1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Chào em, Như Hoa - Ebook

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,953

   CHÀO EM, NHƯ HOA!

   http://***************.com/downloads/image_prv/87/86770.jpg

   Tác giả: Tử Ngư Nhi
   Người dịch: Tạ Thu Thủy
   Công ty phát hành: Bách Việt
   Nhà xuất bản: NXB Hồng Bàng
   Trọng lượng vận chuyển: 550 grams
   Số trang: 516
   Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
   Ngày xuất bản: 26-10-2012
   Giá bìa: 105.000₫
   Type:nhóm type CQH

   Beta: bearlonelj

   Giới thiệu

   Chào em, Như Hoa là câu chuyện vô cùng hài hước về cặp đôi oan gia Lỗ Như Hoa và Văn Sơ. Hoàn cảnh trái ngược, tính tình trái ngược. Chàng kiêu ngạo, nàng mặt dày. Chàng châm biếm, nàng mỉa mai... Và câu chuyện của cặp đôi oan gia này diễn biến ra sao?...

   Và còn rất nhiều điều thú vị về cặp đôi oan gia này chờ đón bạn trong Chào em, Như Hoa.

   ***

   tiền hơn sinh mạng. Từ việc đóng vai nhân vật hoạt hình, cosplay theo đủ phong cách để chụp ảnh lưu niệm lấy tiền đến việc bán đĩa phim con heo tại cầu vượt, các hầm bộ hay mặt dày gõ cửa từng phòng trong kí túc xá nam sinh để bán đồ chuyên dành cho nam, việc gì là làm. Từ máy sấy gọn tiện lợi đến nước hoa, dầu dưỡng tóc, dao cạo râu, thậm chí là cả... quần lót CK, có gì là bán. "Đồ con tham tiền hám của" - đó là suy nghĩ đầu tiên mà Văn Sơ, chàng công tử kiêu ngạo, dành cho . đó chính là Lỗ Như Hoa.

   Như Hoa, tân sinh viên khoa kiến trúc của Đại học S, vì cha mẹ mất sớm nên cả Như Hoa và Tự Ngọc - em trai sinh đôi của - phải nương tựa vào nhau để sống, tiền của cha mẹ để lại nhiều nên Như Hoa làm đủ mọi cách để kiếm tiền cho cả hai chị em học đại học. Trái ngược với hoàn cảnh của Như Hoa, Văn Sơ lại là công tử con nhà giàu chính hiệu, mới quay về từ Pháp và bị gia đình ép vào học tại khoa Sơn dầu của đại học S để trải nghiệm cuộc sống sinh viên đích thực. Hoàn cảnh trái ngược, tính tình trái ngược, dường như Văn Sơ và Như Hoa được định sẵn là "oan gia" ngay từ lần đầu tiên gặp mặt:

   Nếu Thượng đế cho Văn Sơ cơ hội quay trở lại khoảnh khắc tiếng gõ cửa đáng chết đó vang lên, nhất định dõng dạc: được vào! Và nếu nhất định phải cho cái " được vào" đó kỳ hạn, hết sức hy vọng là: vạn năm.

   Thế nhưng Thượng đế có cho ? hề, cho nên, khi đành phải xấu hổ tột cùng mà tóm chặt chiếc khăn bông quấn quanh người che vị trí chủ chốt, ngại ngùng đứng bối rối nhìn cái kẻ chính hiệu phái nữ nhưng ăn mặc chẳng khác gì đàn ông đó, dùng ánh mắt kinh ngạc, hiếu kỳ và chút che đậy đó mà lột trần từ xuống dưới, từ dưới lên , Văn Sơ dường như hoàn toàn tuyệt vọng với toàn bộ những gì thuộc Đại học S rồi, chỉ biết làm điều duy nhất là rít lên câu qua kẽ răng: "Đây - Hình - Như - Là - Ký - Túc - Nam - Sinh!".

   "A... tôi biết, cho nên tôi chỉ bán đồ chuyên dành cho nam thôi mà."

   " thấy ở trong tình huống này nên ra à?"

   "Thế có mua đồ lặt vặt ?" Lỗ Như Hoa phần nào hồi phục tinh thần, ngầm cảnh cáo bản thân: Nhớ kỹ mục đích chuyến , chú ý hàng hóa giá cả!

   "Tôi mua!" Văn Sơ nghiến chặt răng, cũng ngầm cảnh cáo bản thân: Có tức giận cũng được tức giận với con , được cư xử thô bạo với con , chú ý phong độ, chú ý phong độ!

   "Xin đừng vội mua, vẫn chưa biết mà. ra tôi cái gì cũng có, ồ, cậu cần máy sấy tóc ? Kiểu dáng gọn, cậu xem tóc ướt thế kia sấy khô dễ sinh bệnh lắm. Hay là dầu dưỡng tóc? Hoặc nước hoa sau cạo râu?".

   "Này , tôi đếm ngược từ năm trở xuống, nếu vẫn chịu đừng có trách."

   ...

   " ra tôi muốn hỏi cậu có cần mua quần lót , hàng hiệu CK, rất hợp với cậu. Cậu mặc cỡ nào?".

   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 17/10/15
   meomeongungay thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :