1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Chân tình ngàn năm

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   [​IMG] [​IMG]
   Last edited by a moderator: 31/1/15

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Chương 97
   Đến khi nàng nghe được thị vệ vào thông báo, “Bẩm, Vương thượng. Dạ phi nương nương đến.”

   “Tuyên.”

   Tiếng lạnh lẽo mà mình vô cùng nhớ nhung trong phòng truyền đến, khiến cho suy nghĩ của nàng bay thể trở về. (VV: sao ta lại thấy nó giống như chim bồ câu vậy ta???)

   Từ khi tìm được hàn băng thảo, nàng chính là mỗi ngày đều mất hồn mất vía như vậy, cùng lúc trước tích cực tìm kiếm thuốc là hai người khác nhau.

   Hít sâu hơi, bên thị vệ sớm giúp nàng đem cửa phòng mở ra, cúi người cung nghênh nàng tiến vào.

   Trong kia phải là người nàng sớm chiều nghĩ đến sao, nam nhân ngày nhớ đêm mơ sao?! Nhưng lúc này, khi nhìn thấy , chân của nàng lại như nặng ngàn cân vậy…….

   Dạ Thủy Linh nhấc váy, bước vào cửa, chậm rãi vào, hình ảnh quen thuộc liền đứng sừng sững trước mặt nàng, giờ phút này chính là đưa lưng về phía nàng.

   “Nhĩ Đa......” Nàng gian nan mở miệng gọi tên mà trong lòng nàng kêu qua mấy trăm lần.

   Giây lát, Xích Nhĩ Đa chậm rãi xoay người, mặt chút thay đổi, như là biết người từng trước mắt này. Đúng vậy, từ lúc đó, cổ độc ăn mòn tâm , làm cho nàng.

   từ lâu đem kí ức ngọt ngào của hai người quăng , thậm chí, chán ghét nữ nhân xuất trước mắt này.

   “Ngươi tới đây làm gì? Bổn Vương muốn gặp ngươi, ra ngoài.” Xích Nhĩ Đa tay chỉ hướng ngoài cửa, hề cảm tình hạ lệnh trục khách.

   Tuy rằng lúc trước trong lòng Dạ Thủy Linh chuẩn bị tốt, nhưng những lời này từ miệng ra, vẫn là đâm sâu vào lòng nàng.

   Nàng áp chế tâm tình đau khổ, ôn nhu : “Nhĩ Đa, ta biết đây phải là lời lòng của ngươi, ngươi sinh bệnh, cho nên, ta mang thuốc đến cho ngươi, chỉ cần ngươi uống xong, độc trong cơ thể được giải.”

   “Ta bệnh, ngươi ra ngoài cho ta, bổn Vương muốn nhìn thấy ngươi, có nghe hay .” mắt lạnh trừng nàng, “Đừng để bổn Vương lần thứ ba.”

   Cho dù như thế, cho dù thẳng ý đuổi nàng , chuyện cố ý tổn thương lòng của nàng, nàng cũng nhất định phải cứu .

   Dạ Thủy Linh đến bên cạnh , đưa chén thuốc cầm trong tay đến trước mặt Xích Nhĩ Đa vẫn bất vi sở động , “Mau, nhân lúc còn nóng uống !” Đây chính là thời gian cả ngày của Liễu thái y, ngừng suy nghĩ tự mình làm ra.

   Huống chi, chén thuốc này vốn là dễ có......

   “Bổn Vương bệnh, ngươi là nghe hiểu? Hay là điếc?” xong, Xích Nhĩ Đa tức giận vung tay lên chén thuốc trước mặt , nháy mắt rơi xuống, nát, nước thuốc văng tung tóe.

   Thấy thế, nàng đầu tiên là bị hành động thình lình của Xích Nhĩ Đa làm hoảng sợ, tiếp theo, hai chân nàng mềm nhũn quỳ mặt đất, ánh mắt dại ra lẩm bẩm : “Thuốc, thuốc…..thuốc còn…..” có thuốc này, Xích Nhĩ Đa được cứu……

   Nước mắt hề báo động trước chảy xuống, khiến tầm mắt của nàng trở nên mơ hồ, tay gom lại nước thuốc bị đổ kia, cho dù tay bị cắt chảy máu, nàng cũng cảm thấy đau.

   Trong nháy mắt, khi Xích Nhĩ Đa thấy nàng chảy máu, hiểu sao tâm thấy đau, nhưng lại bị cổ độc phát tác bao trùm, trở thành vô tình.

   “Ngươi còn ngồi ở đó làm gì? Muốn khóc ra ngoài mà khóc, đừng ở chỗ này làm chướng mắt bổn Vương.” bởi vì nước mắt của nàng mà phiền toái ngừng lại, lại : “Người tới!”

   “Có.” Nghe được Vương thượng kêu to, hai thị vệ lập tức từ bên ngoài vào.

   “Đem nàng xuống, bổn Vương cho phép, cho nàng xuất trước mặt bổn Vương, có nghe hay ?” Xích Nhĩ Đa giận dữ hét.

   “Vâng.” xong, hai gã thị vệ hướng Dạ phi nương nương, đem nàng nâng ra tẩm phòng Vương thượng.

   “Chờ chút......” Lúc này, Dạ Thủy Linh mở miệng , vẻ mặt bi thương, “Ngươi cần sinh mệnh của mình sao? Chỉ chút nữa, ngươi hết bệnh, tại thể, cái gì cũng thể…..”

   Nàng vì cứu cố gắng nhiều như vậy, mặc kệ trải qua bao nhiêu thiên tân vạn khổ, ngày ngày đọc sách, ở đâu? Vậy mà chút lưu tình đem thuốc khó có được làm hỏng……

   “Ta đem ngươi......còn quan trọng hơn sinh mạng của mình, mà ngươi lại……Tốt, tại cái gì cũng vô ích, bởi vì có giải dược thứ hai…….” Dạ Thủy Linh rưng rưng nức nở .

   Mà Xích Nhĩ Đa, vẫn là mặt chút thay đổi , “Mang xuống!”


  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   font-family: Arial; font-size: xx-large;'] Edit: Văn Văn


   font-family: Arial; font-size: xx-large;'] Beta: Hà Đoàn


   font-family: Arial; font-size: xx-large;']Chương 98   Trở lại Xuân Tuyết các, nàng vẻ mặt hoảng hốt, ánh mắt trống rỗng, ăn cũng uống, chính là ngừng rơi lệ, người ngơ ngác ngồi ở bên cửa sổ......
   Ngay cả Thúy nhi nhìn cũng biết làm sao, chỉ có thể qua lại, lo lắng thôi.

   “Chủ tử, ngài thể cứ như vậy, suốt ba cái canh giờ, cứ ngồi khóc, ánh mắt đều sưng húp rồi.” nhìn đồ ăn bàn sớm nguội lạnh, Thúy nhi cau mày.

   Giây lát, Dạ Thủy Linh cuối cùng mở miệng , “Mù phải vừa đúng lúc sao? Dù sao cũng để ý......”

   Nàng vẻ mặt lạnh nhạt như trước, Xích Nhĩ Đa là người duy nhất tại thời đại xa lạ này nàng có thể dựa vào, nếu ngay cả cũng quan tâm nàng, còn có ai để ý nàng đây?!

   Ba canh giờ trước Thúy nhi nghe Vương thượng đối với chủ tử ra sao, cho nên giờ phút này nàng cũng tôn kính như xưa, ngược lại còn phẫn nộ: “Chủ tử, cho dù Vương thượng cần ngài, ngài còn có Thúy nhi a! Chỉ cần ngài chê, Thúy nhi mãi mãi bên cạnh người!”

   Lúc này, bên ngoài truyền đến, “Liễu thái y đến......”

   “Là Liễu thái y!” Thúy nhi đôi mắt lên tia hy vọng, “Ta dẫn đại phu tiến vào.” xong, Thúy nhi lập tức chạy về trước.

   Chỉ chốc lát sau, chỉ thấy Thúy nhi đưa Liễu thái y đến trước mặt nàng, nhưng nàng vẫn bất vi sở động, vẫn như cũ lẳng lặng nhìn phía ngoài cửa sổ.

   tại, có chuyện gì có thể lay động nàng.

   “Dạ phi nương nương, lão phu nghe thị vệ , Vương thượng chịu uống thuốc, còn đem thuốc làm đổ.” Liễu thái y chậm rãi .

   “Đúng vậy...... cần......” Ngay cả chút cơ hội cũng cho chính mình, còn có nàng, “ có thuốc, ta nghĩ Liễu thái y cũng cần lại đến nơi này , bởi vì cũng cần dùng đến trái tim......”

   , lão phu đến chính là muốn cùng nương nương chuyện này. Đây là cơ hội cuối cùng.” Liễu thái y có điều ý .

   Nghe vậy, mới làm cho nàng chậm rãi quay đầu, “Có ý gì?”

   “Kỳ , hàn băng thảo nương nương mang về đủ chế thành hai phần thuốc giải, cho nên để ngừa có sơ xuất gì, lão phu chế lần hai phần thuốc giải.”

   “Cái gì? Như vậy Vương thượng còn có thể cứu, chủ tử cũng khổ sở.” Nghe , Thúy nhi cao hứng vỗ tay, rồi mới vui mừng quá độ mà ôm lấy chủ tử khóc.

   Dạ Thủy Linh trợn to mắt đẹp, tin những gì tai mình nghe được, cho nên hỏi lại lần, “Ý của ngài là...... Nhĩ Đa còn có thể cứu?” Ý niệm này cuối cùng làm cho nàng có tia hy vọng.

   Liễu thái y gật gật đầu, nhưng thần sắc lập tức lại ngưng trọng, “Bất quá có việc lão phu phải nhắc nhở nương nương, bởi vì là giải dược cuối cùng, được có gì sơ suất, nếu giải dược thứ nhất có hiệu quả, cần dùng đến trái tim của nương nương, nhưng tại tình huống lại khác, chỉ còn cơ hội cuối, khi Vương thượng uống xong thuốc giải, còn cần….hẳn là nương nương hiểu ý của lão phu?”

   Nàng...... Biết ý tứ trong lời của Liễu thái y, tại, chỉ có thể đánh cược phen .

   Thúy nhi vẻ mặt hoàn toàn hiểu, “Cái gì? Chủ tử...... Liễu đại nhân là có ý gì?” Vì cái gì hai người biểu tình nhìn qua đều khiến người ta tò mò.

   có gì.” Nàng cuối cùng nở nụ cười, cười đến ngọt như vậy, nàng đối Thúy nhi : “Đêm nay, ta muốn cùng Vương thượng dùng bữa, giúp ta báo cho thiện phòng chuẩn bị chút, ta muốn đích thân xuống bếp.”

   “Chủ tử muốn đích thân xuống bếp? Điều này, ổn, ổn.” Thúy nhi lắc đầu, chủ tử gần đây luôn làm những chuyện kì quái, trọng trách của nàng càng ngày càng bị dọa.

   “Thúy nhi! Coi như là lần cuối cùng ta nhờ ngươi a. Nhanh .” Mệnh lệnh của nàng, đều thể kháng cự.

   “Này......” Thôi, chủ tử chính là như vậy, nếu vượt quá luân thường đạo lí, phải là chủ tử, như vậy nàng mới cảm thấy kì quái! “Vậy được rồi! Thúy nhi .”

   “Ừ!” Dạ Thủy Linh gật đầu nhìn Thúy nhi rời .

   Tiếp theo nhìn thấy Liễu thái y từ trong tay áo lấy ra chiếc chủy thủ tinh xảo, đặt lên tay nàng, “Cùng nương nương làm chuyện này, lão phu nắm chắc cái chết trong tay.”

   Bởi vì biết, Vương thượng nương nương như thế, làm sao có thể để nương nương dùng bản thân để đổi mạng của mình, nếu Vương thượng được giải độc, bị tội chết. Nhưng vì cứu Vương thượng, đây là thần cam tâm tình nguyện......

   linhdiep17 thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Chương 99


   “Ta biết mình nên làm gì, cám ơn Liễu thái y hỗ trợ.” xong, Dạ Thủy Linh từ ghế quý phi đứng dậy, rồi quỳ gói xuống đất.

   Thấy thế, Liễu thái y quá sợ hãi, “Nương nương, ngài làm cái gì, mau mau xin đứng lên, mau mau xin đứng lên a!” xong, vội vàng đem nàng nâng đứng dậy.

   “Nếu phải ta cứng rắn xin Thái y hỗ trợ, cũng làm cho Thái y......” Vì nàng mà chết. Nàng là cam tâm tình nguyện , mà là bởi vì cầu của nàng, nữa nàng đều rất băn khoăn.

   “Đừng như thế, có thể làm cho Vương thượng bình phục, đây là chuyện lão phu nên làm, lão phu tự nhiên thẹn với lương tâm .”

   “Cám ơn......” Ngoài như vậy, nàng biết nên cảm tạ như thế nào.

   “Tốt lắm, nếu nương nương quyết định, lão phu trở về đem chén thuốc kia đun nóng lại, chút nữa kêu người đưa tới.” Rồi sau đó, cúi người , “Nương nương cần tiễn, lão phu cáo lui.”

   Sau khi Liễu thái y rời , Dạ Thủy Linh cũng rời khỏi Xuân Tuyết Các, đến ngự thiện phòng…….

   Nửa canh giờ sau, trong tẩm phòng Vương thượng.

   “Ta phải mới muốn nhìn thấy ngươi sao? Sao vậy, như thế quên lời của bổn Vương?” Xích Nhĩ Đa nhìn thấy nàng, liền hiểu nổi, hổn hển kêu, “Người tới, người tới a!”

   Những người này làm việc kiểu gì vậy? Thế nhưng còn dám cho nàng tiến vào!

   Lát sau, “Đừng hô, thị vệ bên ngoài sớm bị ta làm cho hôn mê.” Vì phòng ngừa chuyện hồi sáng lại phát sinh, nàng chuẩn bị trước.

   Giờ phút này, nàng thay quần áo hồng nhạt tinh xảo xinh đẹp, khuôn mặt nhắn được trang điểm, đeo trang sức thanh nhã, tuyệt thế dung nhan làm cho người ta động lòng, vừa thấy liền .

   “Ngươi......lá gan của ngươi lớn! Dám làm thị vệ của bổn vương hôn mê.” nghĩ tới nàng dùng chiêu này, tựa như hồn tiêu tan, nhưng đừng tưởng rằng có cách đối phó nàng.

   Dạ Thủy Linh để ý tới hô to gọi , tự mình mang đồ ăn tinh tế đặt ở bàn, thấp giọng , “Ngươi chán ghét ta tới vậy sao?”

   “Đúng vậy, chỉ hận ngươi thể lập tức biến mất trước mặt bổn Vương.”

   “Kia......ngươi còn nhớ lúc trước những gì với ta ?” Nàng vẫn ôm trong lòng tia hy vọng.

   nhớ !” ngay cả nghĩ cũng liền phủ nhận, nhẫn tâm : “Bổn Vương cũng muốn nhớ!”

   “Được...... Như Vương thượng mong muốn, ta biến mất, nhưng, phải lúc này. Trước khi ta rời , ta hy vọng……Có thể cùng vương thượng ăn bữa tối cuối cùng, coi như là thỉnh cầu sau cuối của nô tì, được ?” Nàng xoay người, mắt đẹp vốn dĩ sáng ngời động lòng người, giờ phút này lại mang bi thương nồng đậm.

   Được, nếu như vậy có thể khiến nàng sau này làm phiền , cầu nho này cũng được, miễn cưỡng cùng nàng ăn bữa tối sau chót.

   “Hừ! Ăn xong, liền lập tức cách xa phạm vi tầm mắt của bổn Vương, vĩnh viễn đừng để bổn Vương nhìn thấy ngươi nữa!”

   Lời của cứ liên tục làm tổn thưong nàng, nhưng nàng vẫn nhịn, vì , nàng có thể làm tất cả……

   Thấy Xích Nhĩ Đa về phía mình, sau đó ngồi xuống, nàng nở nụ cười, đương nhiên là so với khóc còn khó coi hơn. Dạ Thuỷ Linh giúp rót ly rượu ngon, dùng cách xưng hô cổ đại : “Nô tì từng hứa vì Vương thượng làm bàn đồ ăn ngon, tại cũng thực được, biết có hợp vị ngài hay .”

   Cho dù hỏi, nàng cũng biết đáp án, bởi vì nàng đối với tay nghề của mình rất tin tưởng, nữa, tất cả đồ ăn này đều từ thế kỉ 21.

   Nhìn bàn mỹ vị mình chưa từng thấy qua, trong khí tràn ngập hưong thơm của thức ăn, có chút nghi hoặc nhìn nữ nhân trước mắt này: “Ngươi lại làm trò quỷ gì?”

   “Nô tì chỉ nghĩ đơn giản dùng thời gian cuối cùng này, có thể cùng Vương thượng vui vẻ ăn xong bữa cơm chính tay mình làm, cũng có tâm kế gì. Vương thượng, nhân dịp còn nóng mau ăn !” xong nàng gắp miếng thịt dê bỏ vào chén của .

   Thấy vẫn động đũa, Dạ Thuỷ Linh bắt đầu ăn trước, như vậy mới có thể giảm cảnh giác của , “Đây, nô tì kính ngài, ngày với Vương thượng, là thời gian vui nhất của nô tì, vĩnh viễn cũng quên.”

   “Lời a dua nịnh hót này nọ, bổn Vương nghe nhiều đến chán rồi, khỏi !” Tuy là như vậy, nhưng vẫn tự chủ được giơ chén rượu lên, cùng nàng tương kính.

   Nàng lễ phép dùng  tay áo dài che trước mặt, động tác giống như uống hơi cạn sạch, nhưng kỳ , nàng đem chén rượu vụng trộm đổ , bởi vì, nàng hạ nhuyễn cốt tán ở trong rượu......
   linhdiep17 thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 100

   Edit: Văn Văn

   Beta: Hà Đoàn

   [​IMG]

   Nhìn Xích Nhĩ Đa ly nối tiếp ly, lòng của nàng càng ngày càng đau, tính tính thời gian, đến lúc! Nàng còn nghĩ cùng xa nhau nhanh như vậy a! Nàng thực rất luyến tiếc…..Rất luyến tiếc……

   Uống gần hết rượu, lúc này mới giật mình thấy khác thường, muốn đứng lên, thân mình lại có sức lực, suy yếu ngã xuống nhuyễn tháp.

   Sau đó, mới hiểu mọi chuyện, “Ngươi……Tội ngươi lớn, ngay cả bổn Vương cũng dám hạ thuốc, đủ kiên nhẫn sao?” Cho dù bản thân còn sức lực, nhưng vẫn còn hơi để mắng.

   Tiếp theo bắt đầu thầm vận khí trong cơ thể, muốn làm nhuyễn cốt tán phát huy chậm lại……

   “Nhĩ Đa…… Thực xin lỗi, đây là việc duy nhất ta có thể cho chàng.” Trước kia đều là đối tốt với nàng, tại nên đến lượt nàng.

   xong, Dạ Thủy Linh đem thứ quan trọng nhất đêm nay lấy ra, mang chén thuốc đến bên cạnh Xích Nhĩ Đa, thấy vẫn chịu mở miệng, đem bát đưa tới gần miệng , vậy chịu dùng.

   Cuối cùng, nàng quyết định học , dùng phương thức miệng đối miệng. Mặc kệ nước thuốc có bao nhiêu đắng, nàng vẫn ngậm ngụm ngụm trong miệng rồi truyền vào miệng . lần lại lần, đến khi chén thuốc còn giọt dư thừa.

   Chỉ chốc lát sau, nàng cẩn thận hỏi,“Nhĩ Đa, chàng tại cảm thấy thế nào?” Hy vọng có thể giải được cổ độc, đáng tiếc….Làm nàng thất vọng rồi.

   “Đáng chết! Bổn Vương nhất định phải giết ngươi.”Xích Nhĩ Đa tức giận dùng hết toàn lực, đẩy nàng ra.

   Dạ Thủy Linh bị đẩy như thế, ngã ngồi ở bên, nàng nghe được những lời mắng của , ánh mắt ngày càng ảm đạm, thào tự : “Quả nhiên……vẫn là được…..” xong, nàng từ trong tay áo chậm rãi lấy chuỷ thủ ra.

   Khi nhìn thấy cảnh này, vẻ mặt biến lạnh thấu xương “Sao vậy? Muốn giết bổn Vương?” Lúc này, dùng chân khí đem nửa nhuyễn cốt tán đẩy ra ngoài, miễn cưỡng cũng có thể di chuyển.

   Nhưng vẫn bất động thanh sắc, muốn nhìn nữ nhân này rốt cuộc làm trò quỷ gì.

   !”Nàng lắc đầu, tiếp theo dùng tay cầm vỏ đao, xoay ngược chuôi đao lại đưa cho , hít sâu hơi : “Ta, xin chàng giết ta.”

   “Cái gì?” nhíu mày. Việc thành khiến nữ nhân này điên rồi?!

   Nàng lặp lại lần, “Chàng có nghe nhầm, hơn nữa, phải đâm ngay tim của ta.” xong, nàng chậm rãi nhắm mắt lại, nước mắt nhịn được theo khoé mắt chảy xuống.

   Nàng đây là khiêu khích , “Ngươi cho là bổn Vương dám sao?” rồi, tay đoạt chuôi đao, chuỷ thủ ra khỏi vỏ, ánh đao sắc bén chợt loé, cố ý đem chủy thủ hưóng đến nàng, nghĩ rằng nàng sợ hãi tránh né, bởi vì từng thấy rất nhiều nữ nhân dùng chiêu này để giữ chân nam nhân.

   Nhưng để mình cũng bị như vậy, nhưng…… đoán sai. Nàng có né tránh, cũng kêulên sợ hãi, cho dù nàng cảm giác được ánh đao lên ngay trước mắt, thân thể vẫn nhúc nhích, nhắm mắt chờ đợi nhát dao của .

   Xích Nhĩ Đa hoàn toàn dự đoán được, nàng làm vậy, lập tức thu hồi lực đạo cưòng đại đâm tới, nhưng còn kịp rồi, mũi nhọn của chuỷ thủ đâm vào ngực nàng vài phân.

   “A……” Đoán trước đau đớn làm cho nàng mở mắt ra, nhưng như vậy còn chưa đủ, nàng biết cũng có dùng hết toàn lực, nàng chậm rãi nở nụ cười tuyệt mỹ với , : “Còn chưa tới trái tim……”

   Nghe vậy, tay Xích Nhĩ Đa nắm chuôi liền ngừng lại trong trung: “Ngươi…..”, hoảng, rối loạn, biết tại sao lại ra như vậy: “Ngươi rốt cuộc muốn bổn Vưong phải như thế nào?”

   Nội tâm lần lượt thay đổi phức tạp, đầu bắt đầu đau, từng đoạn trí nhớ dần dần lên trong đầu , như là….nhớ lại việc rất quan trọng với …..Còn có, nữ nhân vô cùng quan trọng…..

   “Chàng nhất định…… Phải sống tốt……” Thấy Xích Nhĩ Đa chậm chạp hề động thủ, nàng rất muốn chờ, nhưng thân thể đau đớn khiến nàng thể làm như vậy.

   Dạ Thủy Linh dùng sức nhào về phía trước, chuỷ thủ nháy mắt đâm vào phân nửa, đến thẳng trái tim nàng….

   !” kinh kêu. Bị hành động thình lình của nàng làm hoảng sợ, dùng sức rút chuỷ thủ trong cơ thể nàng ra. (VV: ngốc quá vậy, rút ra càng đau hơn ~.~)

   Nhất thời, máu tươi văng khắp nơi, “A……” Lúc này Dạ Thủy Linh rốt cuộc nhịn được thét lên tiếng đau, yếu đuối ở trong lòng Xích Nhĩ Đa.

   Xích Nhĩ Đa bối rối xé rách góc áo bào, dùng sức băng lại nơi máu chảy ngừng, hướng bên ngoài hô to: “Người tới a! Mau, mau truyền thái y, truyền thái y!”

   Nàng nhắm hờ mắt, suy yếu :“Đừng……Đừng gọi, ta biết, …… còn kịp rồi……”

   “Câm miệng!” Cho dù chán ghét nàng như thế nào, nhưng trong tâm vẫn mong nàng chết, “Người đâu, thái y, thái y đâu? Mau gọi thái y…..”

   , Nhĩ Đa…… Hãy nghe ta ……” Nàng dùng tay run run, chậm rãi chuyển qua trước ngực, lấy ít máu từ trong tim chảy ra, đưa đến miệng , “Liếm…. mau liếm…..” Như vậy, độc của mới có thể giải. (VV: ta thề, nếu ta là Đa mà ta có thể liếm là ta chết liền, là làm hok đc a!!! Tàn nhẫn, rất tàn nhẫn TT_TT ,HĐ: ghê chết đc >”<)

   Lông mi nhăn lại như muốn thành hàng ngang, bỏ qua bên : “Ngươi làm cái gì?” Vì cái gì lại cho máu?

   “Van xin chàng…… Làm ơn! Cho dù là…… Ta cầu xin chàng …… Đây là…… cầu cuối cùng của ta……” Nếu liếm, những gì nàng làm đều là uổng phí.

   Nhìn mặt nàng càng ngày càng tái nhợt, có chút nghi hoặc, nhưng thấy nàng đau khổ cầu xin, vẫn làm theo, kéo tay bé dính đầy máu tươi kia, khẽ liếm. Mà cổ độc trong cơ thể khi gặp máu trong tim của Dạ Thuỷ Linh, hoàn toàn hoá giải.

   Thời điểm bên cạnh Dạ Thuỷ Linh lần lượt về trong đầu Xích Nhĩ Đa cách mạnh mẽ, nghĩ tới, nhớ tới mình từng quên kí ức quan trọng, còn có, nữ nhân mà thương — Dạ Thủy Linh.

   Lại nhìn nàng trước mắt, điên mất, sao có thể…..Sao có thể đối với nàng như vậy……

   “Linh nhi……Linh nhi của ta, ta nhớ ra rồi.”Xích Nhĩ Đa gắt gao đem nàng ôm vào lòng, ngửa mặt lên trời hét lớn.

   Nàng nở nụ cười, vô lực gợi lên khóe miệng: “ tốt quá, độc đựoc giải. Xem ra…… Ta phải trước bước.” thể cùng người mình thương sống đến bạc đầu giai lão, là tiếc nuối lớn nhất của nàng.

   ! ! Ta cho phép, ta cho phép nàng trước!”Xích Nhĩ Đa đem tay đặt tại ngực nàng, bắt đầu truyền chân khí cho nàng, “Linh nhi, xin lỗi…..Van cầu nàng, thể chết….” Đây là lần đầu tiên vì nữ nhân mà rơi lệ, ngay cả thời điểm mẫu thân chết, cũng chưa từng chảy hơn giọt nước mắt.

   Nàng ôn nhu lau lệ nơi khoé mắt , “Đừng khóc…..Như vậy…..Ta càng luyến tiếc. Đừng…..lãng phí chân khí…..ưm…..” ngụm máu tưoi từ miệng nàng chảy ra, nàng hiểu được nàng còn thời gian, “Ta…Trong lòng….Có……Có phong thư…..Cho chàng…..” xong, nàng lẳng lặng nhắm 2 mắt lại, có hơi thở.

   Xích Nhĩ Đa trợn to đôi mắt, thể tin được nàng bỏ lại như vậy, đại chưỏng run run ngừng, vỗ khuôn mặt nhắn có chút máu nào của nàng: “Linh nhi? Linh nhi….….” Tiếp theo, dùng đại lực lay động thân thể nàng.

   phát cuồng đập đổ cả bàn đồ ăn, ngừng điên cuồng hét lên, nội lực mạnh mẽ phá vỡ đồ sứ, kinh thiên động địa, quỷ thần khiếp sợ rống giận vang dội tứ phương, đến lúc này, thị vệ tuần tra mới từ xa xa tiến đến.

   “Vương thượng…… xảy ra chuyện gì……”Thị vệ liền vọt vào đều bị cảnh tưọng trước mắt làm hoảng sợ biết làm sao, “Dạ….Dạ phi nưong nương……” Thấy thân thể nàng đẫm máu nằm trong lòng Vương thượng, thị vệ quỳ rạp xuống đất.

   Xích Nhĩ Đa hai tròng mắt tràn ngập tơ máu, căm giận ngẩng đầu : “Ta muốn các ngươi…… Từng người từng người chôn cùng Linh nhi.”

   “Vương…… Vương thượng bớt giận…… Vương thượng bớt giận a……” Bọn thị vệ run run dập đầu.

   “Cút!” lại rống giận, lúc này, giống như sư tử phát cuồng, thể khống chế.

   Chờ đến khi những người liên can đều “biến” ra ngoài, tay tiến vào trong quần áo của nàng, lấy lá thư nàng , chậm rãi mở ra…..Đó là bút tích thanh tú của nàng.

   “Nhĩ Đa, gặp được chàng là kí ức tốt đẹp nhất của ta”

   “Thiên ngôn vạn ngữ cũng thể ta chàng bao nhiêu, để ý chàng bao nhiêu, tất cả vựơt quá tưỏng tượng của ta.”

   “ Tình cảm này với chàng cũng chỉ có thể trở thành lời ca……”

   Khi chàng nắm chặt tay ta, ta quyết định cùng chàng, trải qua bao nhiêu gian lao, cũng tuyệt đối lui bước, dù sông cạn, ta vẫn ở bên chàng, vẫn làm bạn với chàng đến cuối đời. Cho dù có ngày, trời có sập xuống, cũng vĩnh viễn rời, với chàng mãi mãi cùng chỗ. Vì chàng, ta có thể làm tất cả, bởi vì ta chỉ mình chàng. Cho dù có luân hồi, chàng là người duy nhất ta quên, có , đó mới gọi là cuộc sống chân chính, chàng, từ nay về sau tuyệt buông tay. Hứa hẹn chưa từng phai màu, so với vĩnh cửu còn vĩnh cửu hơn, đau khóc cũng hận, chưa bao giờ nghĩ từ bỏ, chớ hỏi ta lý do, chính là lý do của ta, kiếp này kiếp sau vẫn chờ đợi chàng hề thay đổi……

   “Đừng khổ sở…… Tuy rằng ta mất”

   “Tâm của ta…… Vẫn như cũ ở bên cạnh chàng”

   “Ta muốn chàng….. Phải sống tốt”

   “Ta chàng……forever”

   Linh nhi tuyệt bút

   Nước mắt , lại chảy xuống, hơn nữa thể khống chế hướng nàng kêu lên: “! Nàng thể cứ như vậy rời khỏi ta…… Ta, còn muốn cùng ăn cơm với nàng, ta, còn muốn với nàng cùng nhau hít thở dưới bầu trời, ta, còn chưa với nàng ta nàng……”

   “Làm ơn, lão thiên gia, thỉnh cần mang nàng …… Linh nhi…… Ta nàng…… Ta thực nàng……” Xích Nhĩ Đa cơ hồ là khóc thành tiếng.
   Last edited by a moderator: 31/1/15
   linh14061997linhdiep17 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :