1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Chân tình ngàn năm

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương Kết Thúc
   Edit: Văn Văn

   Beta: Hà Đoàn


   Kiếp trước kiếp này chi Ngàn năm chi luyến [ kết thúc ]

   Nếu muốn đem nàng mang , ...... Cũng muốn sống .

   Ba ngày sau khi Dạ phi nương nương về cõi tiên, dân chúng Xích Lung quốc đều mặc áo trắng vì Dạ phi nương nương chịu tang, xe ngựa chở quan tài của nàng kéo dài vài thước, đến đâu cũng đều là tiếng khóc tang.

   Trước lăng mộ to treo toàn vải trắng, nghi thức cử hành trang nghiêm long trọng, khí vô cùng bi thương, Xích Nhĩ Đa từ đầu đến cuối đều làm bạn với nàng.

   Trước khi đưa Dạ Thuỷ Linh vào lăng, đem quan tài mở ra, muốn nhìn nàng làn cuối cùng. Nàng nằm trong đó, toàn thân là hỷ phục đỏ rực, phải là tang phục, dung nhan như vẽ, trang sức thanh nhã, tựa như lúc nàng xuất giá.

   Linh nhi, ta nợ nàng hôn lễ long trọng, còn nhớ nàng đơn sơ gả đến Xích Lung quốc ? Khi đó chỉ là hôn lễ qua loa…..Yên tâm, ta bắt nàng chờ lâu đâu…..

   Ta...... Rất nhanh đến bên nàng ......

   ở trong lòng với nàng. xong, đem quan tài đóng lại, nhìn hàng người đem nàng đưa vào huyệt.

   Từ đó về sau, hề có biểu tình gì, trở lại cung, nhốt mình trong tẩm phòng, ai được bước vào, trái lệnh giết tha.

   viết phong chiếu thư, có con cái, tuyển người kế thừa Vương vị, còn , sau khi chết, nhất định phải chôn cùng chỗ với ái phi.

   Cứ như vậy, ăn cũng uống, ngày ngày ngồi ở bên cửa sổ tưởng nhớ nàng, cứ như vậy, càng ngày càng tiều tụy, càng ngày càng suy yếu, ai dám vào cửa.

   Bởi vì phàm là vào cửa đều bị đao giết chết, kỳ , có thể kết thúc mạng mình cách nhanh chóng, nhưng thể làm thế, bởi vì đây là trừng phạt dành cho .

   Xích Nhĩ Đa nhốt mình trong phòng 10 ngày, sau khi giá hạc tây về......

   Linh nhi, có lỗi! Ta thể đáp ứng nàng, sống tốt….

   Bởi vì quá nàng, cho nên ta thể sống với chuỗi ngày vắng nàng, ta lựa chọn cùng với nàng……..

   Sau khi Dạ Thủy Linh, linh hồn của nàng ở minh giới chuẩn bị đầu thai gặp Thiệu Thủy Nguyệt.

   “Ngươi...... Ngươi sao cũng chết?”Thiệu Thủy Nguyệt tin nhìn nàng mặc giá y hỏi.

   “Bởi vì, cứu .” Nàng chỉ đơn giản, cũng giải thích nhiều lắm.

   “Ngươi vì nguyên nhân đó, cho nên mới lựa chọn lưu lại?”Trời ạ! Sao lại như vậy, là nàng hại Thuỷ Linh, nếu nàng đem Thuỷ Linh đến Đường triều, Thuỷ Linh phải chết .

   Dạ Thủy Linh gật đầu, nhìn ra tự trách của Thiệu Thuỷ Nguỵêt, nàng an ủi : “ trách ngươi, là ta cam tâm tình nguyện.”

   “Thực xin lỗi, đều là ta sai......”

   “Ta , cái này trách ngươi, đây là lựa chọn của ta.”Nàng hẳn phải cảm tạ Thiệu Thuỷ Nguyệt, cho nàng cùng Xích Nhĩ Đa gặp nhau.

   Thiệu Thủy Nguyệt bất đắc dĩ thở dài hơi : “Ta có thể giúp ngươi việc cuối cùng, nhưng thể giúp ngươi khởi tử hồi sinh, ngươi muốn ta làm gì?”

   Đây là việc cuối cùng nàng có thể làm cho Dạ Thuỷ Linh, bởi vì năng lực có hạn, cho nên thể giúp nàng hoàn hồn.

   Dạ Thủy Linh thực cảm kích nàng, chính là thuận miệng ,“...... Nếu có kỳ tích, ta hy vọng kiếp sau có thể cùng Xích Nhĩ Đa lại gặp nhau, hơn nữa quên kí ức kiếp này với …..”

   “Được, ta đáp ứng ngươi......”Thiệu Thủy Nguyệt xong, đem toàn bộ pháp lực của mình tập trung vào miếng ngọc cổ Dạ Thuỷ Linh.

   Dạ Thủy Linh kinh ngạc cảm giác được trước ngực có dòng ấm áp lan chảy trong ngực, rồi sau đó, bạch ngọc hạng luyện ở lực lượng đánh sâu vào hạ thoát phá, nhất chích tuyết trắng lông chim phiêu tới nàng trước mắt,” này?”

   “Mau lấy !”Thiệu Thủy Nguyệt ra tiếng :“Ta đem kí ức của ngươi cùng phong ấn tại đây, chỉ cần ngươi mang nó đầu thai, sau này biến thành vết bớt màu đỏ nho trước ngực của ngươi, ngươi có kí ức kiếp trước với , là phương tiện để ngươi tìm được .”

   vậy chăng?”Dạ Thủy Linh cảm kích cầm chặt tay nàng,“Cám ơn ngươi! cám ơn ngươi, Tiểu Nguyệt.”

   “Đây là đền bù của ta đối với ngươi.”Nàng mỉm cười , “Còn ngươi, nhanh đầu thai !”Nếu có duyên, kiếp sau nhất định gặp mặt......

   “Được...... Ta đây trước.” Nàng quay đầu lại phất tay.

   Thế kỉ hai mai mốt.

   Xuân về hoa nở.

   Ngày nghỉ, đường cái, tùy ý có thể thấy được từng đôi tình nhân ôm ấp nhau.

   Ngã tư đường người đến người , nhóm người chậm rãi bước, cưòi cưòi , nhảy hip-hop, thoạt nhìn phi thưòng hoà thuận vui vẻ.....

   Duy nhất phù hợp là, diện mạo thanh tú, toàn thân quần áo cũ nát, trong lời ôm túi bánh bao nóng hổi mới mua, lúc gấp rút chạy về nha đưa cho baba cùng mama ốm đau ở nhà.

   Ngay chỗ rẽ, nàng cùng trong năm nam nhân đụng vào nhau, bánh bao rớt đầy đất.

   “A! Bánh bao của ta......” Đây là thứ nàng vất vả mới đổi được từ ông chủ, nàng vội vàng nhặt bánh bao bị phân tán lên.

   “Ngươi có mắt sao? Đụng vào lão tử còn xin lỗi!”Nam tử trung niên bị đụng ngã vẻ mặt hung thần ác sát, thấy ngưòi đụng lại để ý đến mình, chỉ chuyên tâm nhặt bánh bao, làm tức giận dùng sức giựt tóc nàng, kéo nàng đến trước mặt.

   “A......” Nàng nhíu mày, đau hô tiếng, nhưng ánh mắt vẫn nhìn bánh bao chằm chằm, nếu có nó, trừ bỏ mama bị đói bụng ra, nàng bị baba đánh đòn.

   Đám người đứng lại xem càng ngày càng nhiều, nhưng ngưòi nguyện ý ra tay cứu giúp….

   Lúc này, giọng nam ở bên cạnh nàng vang lên, cũng giữ chặt cánh tay của nàng: “Buông ra nàng!”Tiếng hùng hậu của với nam tử trung niên.

   Này, thanh này...... Rất quen thuộc, giống như nàng từng nghe qua ở đâu, rồi sau đó, nàng nâng khuôn mặt nhắn lên, đập vào mắt là gương mặt vô cùng quen thuộc: “Ngươi…..Ngươi là Xích….Xích Nhĩ Đa?”

   ************************

   Đôi lời của QH: Hức hức, hu hu, má ơi…………

   Làm xong truyện này QH phải nằm viện nửa tháng a, phải edit mất máu mà là đọc lại mới mất máu, vì khi Hằng edit, toàn bộ tâm tư tập trung vào chữ, cảnh lãng mạn, ko để tâm đến XO, nhưng…. Khi đọc lại, má ơi, có là mình type ra những chữ này ?????

   ội lỗi, tội lỗi, sám hối *mặc niệm* Cầu linh hồn những người lỡ sa vào Hậu Cung của con đừng siêu thoát. *, dưới, trái phải* Amen!!!!

   Đôi lời của VV xấu số TT_TT: tềnh hềnh là chúng ta hãy vỗ tay nhiệt liệt hoan nghênh bộ này hoàn *bốp bốp bốp*. Ta làm 10 chương này trong 1 đêm, cho nên có gì sai sót mong bà con bỏ qua *cúi đầu*. Mà ta vẫn tức lắm nhá, tại sao kết cục của nó lại như zậy a, cái ta mún hok phải là kết cục này mà >>”<<, còn nữa, Hằng chỉ có 7 chương, ta ngồi làm làm làm, đếm từng chương, thấy số 7, ta vô cùng vui mừng, nhưng kết quả, ta kéo xuống nó lại còn tiếp, thế là ta lại phải làm làm làm, đến sáng mới xong => mặt ta như con gấu mèo ~.~. E hèm, than oán vậy cũng đủ rồi, nữa cái end này cũng coi như có hậu hen mọi ngừ, mọi ngừ thích gì nghĩ nấy, đây là kết thúc mở mà ^^!
   Em kể khổ xong, bây giờ em phải ngủ lấy sức , chúc mợi ngừ hum nay vui vẻ, mai vui vẻ, mốt vui vẻ, cả năm đều vui vẻ a =D (sao ta cứ thấy ta như con khùng zậy chời, phải uống thuốc thôi ~.~)


   E hèm: Beta đôi lời vậy =D, chẹp!! ra Ta beta tr này trong tình trạng lén lút @@! Nên có nhiều chỗ sai sót mọi người góp ý để sửa từ từ nhá ^^!... tình hình là tr hoàn >"<, mà kái kết này ta cũng pó tay >"<... ờ ngủ ây 2h36:am roài >"<.. đọc hết tr đừng ném đá nha ^^!

   Quảng Hằng đính chính: Còn 5 cái phiên ngoại cực kì hot nha pà con, dường như pà tác giả an ui chúng ta hay sao ấy.
   Last edited by a moderator: 4/5/16

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Phiên Ngoại

   Edit: Quảng Hằng


   Chân Tình Ngàn Năm - Tắm Uyên Ương - thượng [ phiên ngoại thiên ] thận nhập

   Ngàn năm chi luyến - uyên ương dục - thượng

   Sâu trong rừng, dòng suối ôn tuyền xanh mướt mê say động lòng người, giống như tiên cảnh chốn nhân gian, nơi đây mọi phiền não của thế tục bất tri bất giác được ném lên đến chín từng mây, giống như thế ngoại đào nguyên trong cung cấm .

   Ở trong này, có tòa Quan m thạch xây thành thành trì vững chắc, vào thời điểm đẹp nhất trong ngày mây mù bao phủ khắp bốn phía, có chút mông lung, có chút phiêu du, lãng mạn.

   Ngay hồ nước ấm lộ thiên, thỉnh thoảng bốc lên từng làn khói trắng, ôn tuyền này quanh năm có băng tuyết nên độ ấm cũng cao, hơn nữa vô sắc vô vị còn có thể dùng để uống, có tác dụng dưỡng nhan mỹ dung .

   Tiếng suối reo róc rách lan tận xa xa, giống như cảnh đẹp từ trong bức tranh tuyệt đẹp.

   Lúc này, trong bể , đôi nam nữ ở trong đó chơi đùa, ngoạn nháo, thỉnh thoảng lại nghe thấy tiếng cười của nữ nhân vang lên như chuông bạc, vang vọng khắp núi rừng.

   “ Ha ha...... nhột quá...... Đừng đùa nữa......” Dạ Thủy Linh trốn trái tránh phải công kích của Xích Nhĩ Đa đối với nàng .

   gãi ngứa nàng, hai người ngừng ở trong nước truy đuổi.

   “ Linh nhi, đừng trốn a!” hướng về phía nàng mở rộng vòng tay muốn ôm chặt nàng, lại làm cho ôm vào khoảng .

   “Đến a! Đến a! Ta ở chỗ này......” Dạ Thủy Linh nhìn giả trang làm cái mặt quỷ , sau đó chạy vụt , chính là cho có cơ hội bắt lấy nàng.

   “ Tốt a! Linh nhi nghịch ngợm của ta , tránh nổi , đợi lát nữa biết tay ta.” cam lòng yếu thế biểu thị công khai.

   muốn bắt nàng, nàng trốn sao được? Vừa rồi đều là muốn trêu nàng thôi.

   “ Ha ha...... Tới bắt ta a......” Nàng nghịch ngợm khoát nước suối về phía , đùa vui vẻ.

   Nơi này là quá tuyệt vời, sao lúc trước nàng phát giác ra có địa phương đẹp như thế, có thể hưởng thụ thấm sâu vào từng lỗ chân lông, sảng khoái lạnh thấu xương.

   Xích Nhĩ Đa thừa dịp nàng để ý , thình lình nhảy ra đánh về phía nàng, kịp phản ứng, hai người song song ngã vào trong bể .

   “ Khụ khụ...... Khụ......” Hai tay nàng vùng vẫy lung tung trong nước, chật vật giãy dụa đứng dậy.

   Thấy nàng uống mấy ngụm nước, Xích Nhĩ Đa rất nhanh đem nàng kéo vào lòng, vỗ cái lưng trắng của nàng , bật cười ra tiếng, bộ dáng nàng là đáng cực kì.

   Mắt lạnh trừng ,”Cười, chàng còn dám cười, đều là do chàng hại ta sặc nước.” Nàng ngẩng gương mặt đỏ bừng vì sặc nước trừng .

   “ Được, ta cười, vậy nên bồi thường nàng như thế nào?” Lần này lộ ra tà mị tươi cười.

   Cảm giác được có hảo ý, nàng cảnh giác ,”Bồi thường cái gì ?”

   thay đổi vị trí vào phía sau nàng , đôi đại chưởng đầu tiên là vuốt ve với lực đạo vừa phải đôi vai trắng muốt của nàng, sau đó bàn tay to của chậm rãi di chuyển dần xuống, sờ nắn khắp toàn thân của nàng, cuối cùng lặng lẽ , lặng lẽ ôm trọn bờ ngực trắng như tuyết của nàng.

   “ Chàng......” Hô hấp của nàng dồn dập lên.

   “ Suỵt...... Này bồi thường sai chứ! cần kháng cự, chậm rãi hưởng thụ.” Xích Nhĩ Đa dùng đôi tay đầy ma lực của tận tình xoa nắn vuốt ve để thân thể nàng có thể càng thả lỏng, khi mạnh mẽ, lúc ôn nhu, xoa nắn đôi vú đáng động tình của nàng, dùng ngón tay cứng rắn ma sát nhũ tiêm mẫn cảm của nàng , thẳng đến khi hai viên Tiểu Hồng môi ở tay dần dần cứng lên.

   Nàng bị kỹ xảo âu yếm cao siêu của làm cho thần chí có chút mông lung,” Ừm...... ......” Bọn họ còn ở trong nước a!

   “ Ngoan, nàng thích , cảm giác khác lúc trước, chỉ cần nàng thư giãn thoải mái, theo ta.” mang nàng lên thiên đường.

   “ Ngô ngô...... n......” Nàng tinh tế rên rỉ, thân mình mềm mại thành thực phản ánh ra nhiệt tình của nàng .

   Tay tìm được giữa hai chân của nàng vuốt ve, miết , có nước ấm vây quanh, ngón tay của tìm kiếm đến cửa vào nho kia , lập tức liền thâm nhập sâu vào bên trong hoa huyệt.

   “ Ưm...... A --” Dạ Thủy Linh khỏi ngửa đầu tựa vào vai .

   Ngón tay xâm nhập vào nơi mềm mại của nàng , đầu tiên là qua lại nhè , sau khi đó là mãnh liệt tiến vào, dùng ngón tay thô ráp của cứng rắn cọ sát vào thành vách bên trong mật huyệt.

   Rồi mới, động tác ngón tay càng lúc càng nhanh, cấp tốc dẫn động cánh tay kích khởi từng trận bọt nước, cũng kích khởi nàng cao giọng hét to .

   “A...... A...... Chậm...... chút......” nàng toàn thân run run, nộn huyệt vì rên rỉ mà cấp tốc co rút nhanh.
   Last edited by a moderator: 4/5/16

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954   Ngàn năm chi luyến - uyên ương dục - hạ

   “Linh nhi, thanh của nàng là dễ nghe, kêu lớn tiếng chút.” Động tác ngón tay càng thêm người nhanh nhẹn , tận tình đùa bỡn mỗi tấc nộn thịt của nàng .

   chút lại chút xâm nhập sâu nhịp điệu dều đặn, khiến cho nộn huyệt kịch liệt co rút lại.

   ...... A a......” Cao trào cứ như sơn băng địa liệt thổi quét mà đến, ngừng đánh sâu vào từng cảm quan của nàng.

   Xích Nhĩ Đa vừa lòng nhìn biểu kích tình của nàng, kéo nàng sát vào mình, đem nàng thân thể cuốn qua, tay nâng cái mông tuyết trắng ngọc lên.

   “ Bám vào ta.” để người nàng tựa vào ven bờ suối để nàng có cái mà chống đỡ chút.

   chờ kịp đem đỉnh lửa nóng để ở khe hở hẹp tràn ngập dụ hoặc , hai tay cầm eo thon kéo về phía , phân thân vọt vào chỗ sâu nhất , tiểu huyệt ẩm ướt đưa hoàn toàn bao phủ.

   “ A......”Nàng ngẩng cao đầu rên rỉ, cả người đỏ ửng hẳn lên.

   “Thoải mái ?” chậm rãi đong đưa thắt lưng của , làm xung qunh nổi lên ít bọt nước.

   “Ngô...... Nước...... Nước vào......” Cảm giác tò mò dày đặc , có nước ấm áp, càng kích thích cảm quan của nàng , ngoài vẻ kiều mị hoặc ra, nàng thể nên lời.

   “ Thuận tiện giúp nàng đem chỗ đó cũng tẩy sạch a!”

   Ôm chặt lấy mông nàng sau đó liền đình chỉ bất động.Ôm chặt lấy mông nàng sau đó

   “ Ưm...... Ách...... Ta muốn......” ngừng lại giống như càng muốn tra tấn nàng nhiều hơn, cảm giác như có vô số con côn trùng bò tán loạn khắp cơ thế nàng, ngứa ngáy khó nhịn.

   “ Muốn sao? Vậy có thể tự mình thử xem xem.” đem chủ đạo quyền giao cho nàng, bàn tay to chuển lại ôm lấy bầu ngực sữa của nàng, nhàng ve vuốt,đè ép.

   “ Ưm...... Ừm a......” Nàng đỏ bừng mặt, nhàng cử động mông cùng eo của nàng, rồi từ trong ngượng ngập bắt đầu tìm kiếm được quy luật nhịp điệu , làm cho lửa nóng lớn của có thể càng thuận lợi lấp đầy hoa huyệt.

   “ Ôi a...... được...... Chân ta mềm nhũn......” Kịch liệt rời khỏi đong đưa sáp nhập, tiêu hao thể lực nàng nhiều lắm , làm cho nàng có chút chống đỡ được.

   Xích Nhĩ Đa thấy nàng tay chống đỡ được, thân thể dần dần xuống, tay đem nàng nâng lên, đứng dậy đem thân thể mềm nhũn của nàng đặt lên ven suối.

   cho nàng có cơ hội thở dốc , liền rất nhanh ôm lấy hai chân của nàng tiến hành càng mãnh liệt đoạt lấy.

   “ Ưm a...... Ngừng...... Mệt mỏi quá......” Còn chưa xong? Nàng sắp chịu được.

   Dạ Thủy Linh nỉ non ngọt ngào, làm cho càng ngày càng bừa bãi, thế công càng ngày càng mãnh liệt, lực đạo thể khắc chế cùng tốc độ dùng sức tiến lên, đem dịch trong suốt đều tuôn ra.

   “ Ngoan...... Đợi trong chốc lát.” toàn tâm đầu nhập vào mật huyệt ẩm ướt non mềm kia của nàng, nam căn lớn chạy nước rút cuồng dã ra vào rất nhanh .

   “ a...... Quá nhanh ...... n a......”Cảm giác sướng khoái kịch liệt lập tức như phiên sơn đổ hải đánh úp lại, cảm giác sướng tê dại làm cho nàng thiếu chút nữa thở nổi.

   Nàng lý trí bắt đầu mơ màng đầu óc trống rỗng, chỉ có những tiếng nỉ non kích thình phiêu tán ở trong khí mờ mịt của núi rừng, ở trước mặt bày ra tư thái mê người nhất.

   Nàng ưỡn cong nửa người , nhũ tiêm bị há mồm ngậm lấy, qua lại khiêu khích mút liếm, trận tê dại làm cho nàng trở nên càng thêm phóng đãng, ôm chặt đầu của , khát vọng càng nhiều......

   “Cũng sắp đến, chúng ta cùng tiến lên thiên đường......” cúi người, tiếng trầm thấp nỉ non ở bên tai nàng dụ hoặc.

   dũng mãnh chạy nước rút mãnh liệt đạt dến tầng cao nhất của cuộc mây mưa.

   tiếng thanh mất hồn mê huyễn than , hòa lẫn với hơi thở thô ách gấp gáp của , còn có thân thể phát ra thanh dâm mị , nhiều kích tình dục......

   Hoa huyệt co rút lợi hại, như là muốn nuốt trọn nam căn lớn của hòa tan trong cơ thể của nàng .

   Nhưng vẫn kiên trì chế trụ thắt lưng của nàng tế mãnh lực chạy cuồng dã,”Ngô a......” Nàng chịu nổi ......

   “ Nhanh...... Nhanh......” gầm tiếng, nam căn thô to cứng rắn bóng loáng đỉnh sâu vào hoa kính biết bao nhiêu lần, cuối cùng sâu mai nhập vào bên trong hoa huyệt .

   Cuối cùng khắc, từ lỗ của nam căn bắn ra chất lỏng màu trắng , bắn vào bên trong hoa hồ của nàng.

   “ A a --” Hai người đồng thời hét lên, đến cao trào tình dục .

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Ngàn năm chi luyến - kích - thượng

   magenta;Edit: Quảng Hằng
   Ngàn năm chi luyến - kích - thượng

   Vừa bệnh nặng mới khỏi cũng mệt mỏi, Xích Nhĩ Đa cũng nhịn vài ngày muốn có cơ hội cùng bảo bối Linh nhi ân ái .

   Ngày qua đêm đến cuối cùng nhịn được muốn hảo hảo giữ lấy nàng, dục vọng cùng xúc động dâng lên muốn dùng sức ôm nàng ......

   Nghiêng người nằm ở giường Dạ Thủy Linh bởi vì xoay người, cái áo ngủ mỏng manh trước ngực hơi hơi rộng mở, bởi vì có mặc yếm, nên đôi gò ngực trắng như tuyết như như ra ở trước mặt như vậy .

   Xích Nhĩ Đa lẳng lặng hướng giường, cởi bỏ lớp áo ngoài cùng giày tay chân đến bên cạnh thân thể của nàng nằm xuống.

   Đây là chuyện mỗi ngày buổi tối phải làm , từ sau khi nàng sinh bệnh , luôn vây quanh nàng, lẳng lặng ngủ ở bên cạnh nàng .

   Mà hôm nay thể bình thản giống như mọi hôm, trong đôi mắt lộ dục vọng nguyên thủy của mãnh thú, đôi mắt ưng vốn dĩ xinh đẹp nhưng nay còn sắc bén mà trong đó lấp lánh ánh lửa lạ thường.

   Đôi tay của Xích Nhĩ Đa lặng lẽ vây quanh eo của nàng , tay kia lại thuần thục cởi bỏ sợi dây buộc áo ngủ của nàng.

   Thân thể trắng nõn mê người, ở trước mặt bày biện ra hề giữ lại, hai mắt cũng có vẻ càng thêm thâm trầm.

   Xích Nhĩ Đa nhàng đem người trong lòng nhân mà cuốn lại đây, đôi môi nóng ấm của khí phách che lấp đôi môi đỏ mọng của nàng, đầu lưỡi linh hoạt dễ dàng khiêu mở đôi môi của nàng , cùng nàng giao triền, ngừng hấp thu mật ngọt trong miệng người trong lòng .

   Vừa mở mắt ra, trong lúc ngủ mơ Dạ Thủy Linh bị hành động bất thình lình này làm bừng tỉnh.

   “Ngô......” kịp thét chói tai, cái miệng nhắn bị ngăn chặn chỉ có thể phát ra thanh nho .

   Hai tay chống đẩy thân hình khổng lồ của ức hiếp thân , dùng hết khí lực, lại biết tại sao đẩy mãi cũng nhúc nhích, chỉ có thể bị động nhận đoạt lấy.

   “ Linh nhi của ta , nàng có biết ta nhịn bao lâu ?”

   mút lấy cái lưỡi mềm mại thơm tho của nàng, làm cho nàng hoàn toàn thể suy nghĩ được......

   “Ngô...... n......” Nàng mơ màng nhìn , khác thường xôn xao trong cơ thể đồng thời xâm nhập toàn thân nàng .

   Xích Nhĩ Đa hướng dẫn nàng, khi bá đạo khi mềm đường theo môi đỏ mọng hôn tới xương quai xanh tuyết trắng , cuối cùng chuyển qua lỗ tai nàng khéo léo lại mẫn cảm .

   ngừng ở nàng bên tai thào, , hôn liếm......

   “Ta mỗi ngày đều muốn nàng đến nỗi thể vào giấc ngủ......” Nếu băn khoăn đến bệnh của nàng, thể hoạt động mệt nhọc, tại sao lại mỗi ngày đều phải phao nước lạnh tắm dập tắt lửa mới có thể vào giấc ngủ.

   Tay xoa tay ở bộ ngực mềm mại của nàng, ngón tay của ngừng cao thấp trêu chọc nụ hoa của nàng .

   “Ách a......”Hành động như thế, làm từ trong miệng nàng tràn ra tiếng rên rỉ thở dài, ,” Nhĩ Đa......”

   “ Thích như ta vậy sao? Bảo bối.” Lòng bàn tay của tăng thêm lực đạo bầu ngực căng tròn của nàng, mãi cho đến cảm nhận được nụ hoa diễm hồng căng cứng, đâm vào lòng bàn tay của mới thôi.

   Ngón tay dài của dường như đùa bỡn kẹp lấy nụ hoa đứng sững khiêu khích kia, dùng ngón tay thô ráp qua lại cọ xát .

   “ Ưm......” Dạ Thủy Linh cảm thấy đến hoa nhũ trước ngực chính mình ngừng căng to, mang theo chút đau đớn khoái cảm kích thích cảm quan thần kinh của nàng .

   Nàng nhìn Xích Nhĩ Đa , lời của nàng muốn có bao nhiêu năng lực thừa để suy nghĩ, chỉ có thể theo phản xạ phát ra từng trận tiếng thở dốc.

   “ Ưm là cái gì đây? Thích? Hay là thích?” chính là cố ý muốn nàng , bên tăng thêm lực đạo vuốt ve .

   “ Ngô...... Thích...... Thích......” Biểu tình giống như thống khổ, lại giống như vui thích, nàng muốn phân , chỉ cảm thấy cả người đều mềm nhũn .

   vừa lòng gợi lên khóe miệng, tươi cười vẫn như cũ là phóng đãng tà ác như vậy ,”Tốt lắm! Ngoan, nên thưởng cho nàng.”

   Xích Nhĩ Đa vừa chuyện, bên lướt theo những đường cong lung linh của Dạ Thủy Linh xuống phía dưới, ngón tay thô ráp lướt qua cánh rừng rậm rạp màu đen, vào mật huyệt sớm ướt thành mảnh.

   Tiếp theo đầu ngón tay giữa xâm nhập bên trong hoa huyệt của nàng , qua lại cọ xát .

   “Hừ...... Ưm......” Dạ Thủy Linh bất an vặn vẹo thân thể mềm mại, ở chỗ sâu trong truyền kia đến từng trận ma dương làm cho nàng khó nhịn muốn ngón tay càng thêm xâm nhập sâu hơn.

   “ Xem ra, Linh nhi của ta trở nên nhiệt tình như thế .” làm sao có thể để cho nàng thất vọng đây?

   Ngón tay Xích Nhĩ Đa khi xâm nhập bên trong mật huyệt thâm u, cố ý nhấn nhè lên hoa hạch sưng đỏ.

   “ ân a......” Nàng chịu nổi ngửa đầu kiều ra tiếng.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Ngàn năm chi luyến - kích - trung

   Edit: Quảng Hằng
   Ngàn năm chi luyến - kích - trung


   Nghe thấy thanh rên rỉ kích tình của người , làm cho Xích Nhĩ Đa càng thêm hư đốn, ngón tay thô ráp bên trong hoa huyệt công kích mãnh liệt vào tiểu hạch mềm mại run run , nhấn chút nhàng , chút lại dùng sức đè áp mạnh kích thích nàng.


   “ Ưm...... Chàng đừng......” Dạ Thủy Linh đôi tay bé trắng noãn bắt tại vai Xích Nhĩ Đa , bởi vì đùa làm cho nàng bất lực hét lên thành tiếng.


   Nàng cảm giác được từ chổ sâu nhất bên trong hoa tâm của mình khoái cảm ngừng tăng vọt, toàn thân mất khí lực.


   Hoa hạch xinh đẹp của nàng mềm mại hơn bất kì loại tơ lụa thượng hang tốt nhất nào, vừa ấm áp vừa mịn mang, , làm cho thích buông tay,hai ngón tay tìm hiểu bắt đầu vuốt


   “Đừng...... A......” Từ hạ thận truyền đến trận, lại trận áp lực, ô! Nàng sắp chịu nổi ......


   “Đừng? Đừng cái gì? Nàng nhất định cũng rất muốn rồi!” Xích Nhĩ Đa nhướng mày, khóe môi gợi lên chút cười yếu ớt.


   Còn tưởng rằng lâu như thế hoan ái , Linh nhi của thành thực chút, kết quả vẫn là như vậy tâm đồng nhất a!


   ...... Đủ...... Đủ...... Ưm......” Nàng nhíu mi kinh hoảng .


   đủ a!? Xem ra ta còn phải tăng thêm sức lực .” tà ác xuyên tạc ý tứ của nàng , làm sao có khả năng buông tha cho cơ hội tốt này đây! đem bản thân đứng giữa hai chân của nàng trong lúc này.


   để ý phản kháng của nàng , Xích Nhĩ Đa dùng sức tách ra hai chân nàng vòng lên , bởi vậy đóa hoa phấn nộn lõa lồ nhìn sót cái gì.


   đẹp.” tuy rằng phải lần đầu tiên thấy, vẫn là nhịn được tán thưởng .


   lớp lông đen mềm mịn như tơ che phủ nụ hoa phấn hồng mờ ảo, bên dưới mật dịch thấm ướt dưới ánh sáng mờ nhạt trở nên lấp lánh , thủy huyệt rung động.


   Thiên a , Xích Nhĩ Đa cúi đầu há mồm ngậm lấy đóa hoa mảnh mai của nàng , đầu lưỡi an phận liếm lấy đỉnh hoa hạc đỏ ửng của nàng , từ lối vào thủy huyệt bắt đầu đường hướng về phía trước liếm mút, mãi cho đến khi đỉnh đóa hoa kia sưng đỏ mới thôi.


   “A...... Đừng như vậy......” Nàng tự giác ưỡn cong người, bởi vì đầu lưỡi tà ác của mà run rẩy thét lên.


   Lý trí dần dần bị sóng biển đánh tan, trong cơ thể những ngọn sóng cuồng nhiệt xôn xao đem nàng kéo vào trong hỏa diễm dục vọng , nhìn khuôn mặt tuấn tú của từ giữa hai chân của nàng nâng lên, giây tiếp theo , đôi môi áp lên môi nàng.


   “Ngô......” Nụ hôn dài nóng như lửa , đôi môi hai người gắt gao dán sát vào nhau, dây dưa, nàng chỉ có thể để mặc chỉ bạc tự khóe môi chậm rãi chảy xuống.


   Bàn tay của Xích Nhĩ Đa cũng vì nụ hôn này mà quên động tác, lặng lẽ vào trước hoa huyệt sớm tràn ra ẩm ướt, đầu ngón tay lại tìm kiếm lối vào, cảm nhận mật huyệt mê người kia vì dần dần nở rộ.


   “Ngô...... ......” Nguồn điện lưu trong bụng ngừng thúc đẩy nàng run run cong người hướng gần sát Xích Nhĩ Đa , cảm giác thân thể còn là chính mình , làm cho nàng nhanh chóng thở nổi.


   Dưỡng khí trong đầu bởi vị nụ hôn kịch liệt mà hô hấp thông, mới luyến tiếc đem môi tách ra khỏi đôi môi đỏ mọng của nàng.


   ướt .” Ngữ khí vô cùng ái muội, cúi đầu liếm mật tân bên miệng nàng , lúc này những ngón tay thon dài của thăm dò trêu ghẹo cửa mật huyệt bỗng chốc hề báo động trước xâm nhập sâu vào hoa kính .


   “A......” đột nhiên dị vật xâm nhập, làm cho Dạ Thủy Linh thể nhẫn lại là tiếng ngâm kêu mê người .


   Hoa huyệt nàng nhanh chóng mút chặt lấy ngón tay dài của Xích Nhĩ Đa , khi co rút lại như là chống đẩy.


   lại lớn mật dùng tốc độ ra vào nhanh hơn ở hoa kính của nàng, niềm khoái cảm tên dâng lên tràn đầy từ hạ thân bắt đầu vỡ tung từng mảnh lan truyền khắp cơ thể.


   Có dung nhan khuynh quốc khuynh thành giờ phút này kiều diễm phiếm hồng, rèm mi dài giống như chiếc quạt nhàng khép mở, đôi mắt hạnh xinh đẹp khép hờ, bịt kín chút sương mù, cổ họng thể khống chế phát ra tiếng rên rỉ dễ nghe .


   “ Ừm...... A......” Thân thể của nàng bởi vì đụng chạm mà kịch liệt run run .


   Mặc cho tay ra vào ở hoa huyệt nàng ngừng nhanh, khoái cảm thể thành lời ngừng tích lũy dâng lên, Dạ Thủy Linh bắt đầu khó nhịn vặn vẹo thân hình.


   “ Linh nhi bảo bối của ta , muốn thưởng thức hương vị chính mình ?” tà ác hỏi, nhưng chút cho nàng có thời gian đáp lại .


   Đôi mắt thâm thúy rút ra ngón tay từ trong hoa kính ra , phía dính đầy chất lỏng màu bạc, đem vẽ loạn ở đôi môi đỏ mọng hé mở của nàng , tiếp theo lại bá đạo mút lấy mật dịch môi nàng .


   “Ngô ngô ngô......” Dạ Thủy Linh thể giãy, kinh hoảng trợn to mắt đẹp, lưỡi cũng luồn lách vào bên trong cũng làm cho nàng thưởng thức đến hương vị chính mình ......

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :