1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chính Phi Của Độc Vương - Dạ Khinh Thành (Full 99c) Đã có ebook

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chính phi của độc vương
   [​IMG]
   Tác giả: Dạ Khinh Thành
   Thể loại: Xuyên , HE.
   Số chương: 100 chương
   Editor: Thuyvu115257 + Shelena
   Converter: Ngocquynh520
   Nguồn eBook: cungquanghang.net
   Bìa: Nữ Lâm
   Nguồn edit: Sưu Tầm


   Giới thiệu:


   kiêu ngạo đến cực điểm, nàng là người ngu ngốc. Khi trở thành nàng tương lai định trước khiến cho trời long đất lở. Nàng (dùng từ này do xuyên về cổ đại) sử dụng thủ đoạn dọn dẹp hết đám người ti tiện, giẫm đạp tỷ tỷ ruột, giết chết kẻ thù của mẫu thân. Nàng giả heo ăn thịt hổ, sẵn thế trở mình.

   Thái tử đương triều nguyện lấy giang sơn làm sính lễ, dâng tặng nàng cả thiên hạ, cả đời che chở nàng.

   Giang hồ Tuyệt diện La Sát đến chết vẫn muốn theo nàng.

   Thái tử nước láng giềng là huynh đệ của nàng.

   Cổ Tổ vương là nghĩa phụ của nàng.

   Con của Hộ Quốc Công đương triều là thuộc hạ của nàng.

   Vậy nên trong Huyền Minh đại lục này có ai mạnh hơn so với nàng? Nếu có người dám động tới nàng, ngày mai kẻ đó chắc chắn phải gặp Diêm vương.

   Các file đính kèm:

   Last edited: 28/3/15
   Bối Nhi, PHUONGLINH87^^Chris thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 1: Tiểu thư ngu ngốc   Á… tiếng thét chói tai cực kỳ thống khổ xâm nhập vào trong đầu Tiêu Khuynh Thành. Những gương mặt ghê tỏm lần lượt xuất , làm cho người ta cảm thấy vô cùng phẫn nộ. Lòng của nàng nhịn được trở nên hết sức căng thẳng, hình ảnh tái lần nữa, hồng y xinh đẹp, dung nhan tuyệt sắc bị che đậy bởi lớp phấn trang điểm dày cộm...

   Là ai? Đây phải là mình? Đầu đau quá, ngón tay run, toàn thân từ xuống dưới đau đớn sao tả được.

   Từng hình ảnh liên tục xâm nhập vào đầu óc, từ từ ra câu chuyện hoàn chỉnh. Tay của nàng thể cử động, hai mắt bỗng dưng mở to, đập vào mắt chính là bày trí kiểu cổ xưa, dễ nhận thấy tất cả đều cũ.

   Tiêu Khuynh Thành? Lục tiểu thư vô dụng của phủ Đại Công chúa, ở chỗ này bị người người khi dễ, đánh cãi lại, mắng đánh trả, còn là bông hoa si ngốc. Bị tỷ tỷ ruột thưởng cho roi vọt bởi vì nàng được người của tỷ tỷ ái mộ, ha ha... tỷ tỷ dịu dàng nha?

   Nghiêng đầu nhìn thấy bốn chậu máu ở trước giường, trái tim khỏi xiết chặt lại, khắp người truyền đến đủ loại đau đớn, lòng dạ quả nhiên ác độc, chỉ có điều kết thúc rồi... Khi Tô Thanh nàng trở thành Tiêu Khuynh Thành, tất cả những thống khổ đến đây là kết thúc!

   Nàng đứng dậy quan sát bài biện xung quanh hết sức đơn sơ, tới trước gương đồng, chậm rãi ngồi xuống, trong gương là khuôn mặt bị bao phủ bởi lớp trang điểm dày đặc, khiến cho người ta vừa nhìn thấy liền chán ghét. Dùng nước lau hết chỗ phấn son kia, mới phát sau lớp trang điểm là dung nhan tuyệt sắc. Ngón tay khẽ vuốt qua đôi má, ngũ quan hoàn mỹ đến cực điểm... Tỳ nữ A Doanh từ bên ngoài tiến vào, quần áo trong tay lập tức rơi xuống đất, hoảng sợ kêu lên: "Lục tiểu thư của nô tỳ, A Doanh luôn lòng trung thành với người, tại sao người chết rồi, mà còn muốn tới hù dọa nô tỳ."

   Tiêu Khuynh Thành nghe được giọng truyền đến từ phía sau, quay lại liếc nhìn tỳ nữ trước mặt, trí nhớ nhanh chóng chuyển giao trong đầu, khóe miệng nhàng giơ lên. Tỳ nữ này là người mà mẫu thân Tiêu Khuynh Thành dã mang theo khi đến đây, thường ngày ngăn cản ít roi vọt cho người chủ tử vô dụng của mình, nếu Tiêu Khuynh Thành sớm thể sống nổi.

   Từ từ đứng dậy đến trước mặt Tiêu Khuynh Thành, nắm lấy bàn tay mềm mại của nàng áp lên mặt mình, A Doanh cảm nhận được nhiệt độ truyền ra từ lòng bàn tay, hai mắt bỗng chốc trừng lớn, "Tiểu... Tiểu thư, người... sao rồi!? sao rồi! Có nhiệt độ rồi!?"

   Tiêu Khuynh Thành nhìn A Doanh hề ngụy trang mừng rỡ như con chim sẻ, khóe miệng bất giác giương lên. Nàng đứng dậy, mặc cho A Doanh vui vẻ ở sau lưng, ra khỏi hậu đường, đến chánh đường, cẩn thận đánh giá bốn phía, hết thảy cũ nát chịu nổi, tựa như nguyên do.

   Ngay lúc nàng mãi mê suy nghĩ, bất thình lình có vật như viên thịt lăn đến ôm lấy bắp đùi của nàng, nũng nịu kêu: "Tỷ tỷ... Tỷ có việc gì là tốt rồi... Tỷ tỷ."

   Tiêu Khuynh Thành khẽ vuốt vài sợi tóc trước mặt tiểu hài tử. Tiêu Mạc Dực, tám tuổi, là đệ đệ ruột của Tiêu Khuynh Thành, sau khi sinh bé ra, mẫu thân cũng ra . May mắn bé là đứa con trai, cho nên mới sống sót được tại phủ Đại Công chúa, bằng giống như Tiêu Khuynh Thành, bị giết chết?

   Ha ha.

   Của đóng chặt lại, A Doanh đứng giữa chánh đường, nhìn Tiêu Khuynh Thành ngồi ghế, cảm giác người còn là Lục tiểu thư ngu dại nữa, chẳng lẽ then chốt là do trận đánh lần này?! khai sáng đầu óc của tiểu thư! Lão thiên gia có mắt. tại có thể sửa trị đám người tiền viện đáng chết kia rồi.

   Tiêu Khuynh Thành ngồi ghế nhìn A Doanh, "Chuyện của ta tạm thời nên truyền ra ngoài, trước đây như thế nào, bây giờ vẫn như thế đó ?" Chỉ có ở trong bóng tối, mới có thể đánh ngã được đối thủ cường đại.

   Chương 2: Tỷ tỷ khiêu khích   Mặc dù A Doanh hiểu, nhưng cũng hỏi nhiều, tại tiểu thư giống như trước kia, có lẽ người tự có chủ trương của mình, nàng chỉ cần tin tưởng tiểu thư là được rồi. Tiêu Khuynh Thành quay đầu nhìn tiểu Dực nhu thuận, nhàng vuốt ve sợi tóc bé, giọng : "Từ đây về sau tỷ bảo vệ cho đệ, được ?"

   Tiểu Dực nhìn Tiêu Khuynh Thành, gật đầu, sau đó ôm thân thể nàng, những lời mà đứa bé tuổi này nên có, "Tỷ tỷ, tỷ muốn thay mẫu thân báo thù."

   Trong lòng Tiêu Khuynh Thành thoáng lộp bộp, báo thù? Chẳng lẽ mẫu thân Tiêu Khuynh Thành phải chết do khó sinh, mà tại sao tên tiểu tử này lại biết nhiều như vậy? Thoạt nhìn bé có ít lão luyện (dày dạn kinh nghiệm). Lẽ nào người cổ đại đều lão luyện như vậy ư?

   "Được. Tỷ đồng ý với đệ." Tiêu Khuynh Thành chỉ có thể trước tiên đáp ứng bé. Mọi chuyện còn phải cân nhắc kĩ lướng, trong trí nhớ của nàng, nơi này là Huyền Minh đại lục, lấy võ vi tôn, bất quá việc này có gì khó khăn, bởi vì nàng đến từ thế kỷ 21, là đặc công được huấn luyện nghiêm khắc, chỉ cần trong thời gian ngắn nàng có thể nắm bắt mọi thứ ở đây.

   Tiểu Dực ngẩng đầu nhìn nàng, sau đó thỏa mãn cọ cọ trong ngực nàng, thế này mới đúng là đứa bé.

   Ngày đó Tiêu Khuynh Thành lật tung cả chánh đường lên, cuối cùng vẫn tìm được gì, bước về hậu đường, thời điểm chuẩn bị nghỉ ngơi, phát dưới giường có chút khác thường, ngồi xổm xuống, gõ, là thanh trống rỗng.

   Nàng lập tức gọi A Doanh cầm đồ tới cạy ra, lấy được chiếc hòm, rất tinh xảo, là Lê Hoa mộc (gỗ của cây lê) thượng hạng, bề mặt điêu khắc hoa văn phức tạp. Giấu ở bên trong hốc tối, bị tổn hại chút nào, lúc nàng mở ra, phát phía cái ổ khóa ...

   A Doanh thất vọng mở tay ra, "Tiểu thư, nếu chúng ta có chìa khóa thể làm được chuyện gì nha!?"

   Tiêu Khuynh Thành nhìn ổ khóa kia, tuy có hơi khác với đại, nhưng cũng lớn lắm. Lập tức lấy cây trâm từ đầu đảo vài cái trong lỗ khóa, ổ khóa ngay tức khắc mở ra.

   A Doanh kinh ngạc nhìn Tiêu Khuynh Thành, "Tiểu thư... Người quá thần kỳ..." Tiểu thư chỉ trong vòng ngày mang đến cho nàng nhiều kinh hỉ như vậy, điều này làm cho nàng sao có thể chịu được nha?

   Chiếc hòm mở ra, bên trong chỉ có vài quyển sách ố vàng, nàng cầm lên nhìn nhìn, là chữ phồn thể phức tạp, nàng có thể miễn cưỡng biết ít, nhưng biết được đầy đủ, là rối rắm.

   Nàng xem hiểu, nhưng phải nàng còn có đệ đệ cổ đại ư, có lẽ bé hiểu. Từ trong miệng A Doanh biết được, đệ đệ này rất toàn năng, tương đối được Tiêu phụ coi trọng, ông ta là Đại Tướng Quân đương triều.

   Tiêu Khuynh Thành nằm giường, đem cuốn sách lật tới lật lui, biết nhiều lắm, nhưng có thể hiểu ý tứ trong đó, ra là quyển sách dạy phương pháp luyện tập nội lực. Ở cổ đại, nội lực là vô cùng quan trọng.

   Làm dấu chỗ chỉ thị quyển sách, dựa vào thông minh của nàng, quả nhiên chỉ trong thời gian ngắn tiếp thu được, loại cảm giác này vô cùng tuyệt vời. Vì vậy, mỗi đêm nàng đều luyện tập nội lực. Rất may thân thể Tiêu Khuynh Thành phải quá kém, bình thường ăn ngon ngủ ngon, coi như có năng lực.

   Thế nhưng, thời gian mà nàng được thanh tịnh còn bao nhiêu ngày nữa.

   A Doanh hoảng hốt từ bên ngoài chạy vào, "Tiểu thư, ổn rồi, Tam tiểu thư và Ngũ tiểu thư đến đây, dường như là muốn xem tiểu thư có chết hay chưa, nếu thấy người vẫn sao, nhất định tiếp tục ra tay với người. Làm sao bây giờ, tiểu thư?"

   Hai mắt Tiêu Khuynh Thành híp lại, lãnh ý bắn ra bốn phía, cái loại cảm giác đau đớn đó vẫn còn, chưa biến mất, kẻ thù nhanh như vậy đến cửa rồi, vậy thừa cơ hội này thử nghiệm chút tài nghệ của nàng!

   Chương 3: Ngu ngốc biến thành thiên tài


   Editor: Thuyvu115257


   "Nếu tới, chúng ta nên cứ rình rập như thế các tỷ tỷ ạ." mặt Tiêu Khuynh Thành bắn ra ý lạnh khiến cho A Doanh khỏi run rẩy, thế nhưng hơi có chút yên tâm, Tam tiểu thư và Ngũ tiểu thư đều biết võ công, tiểu thư có thể chịu nổi ? Mặc dù người còn ngu ngốc nữa, nhưng...

   Tiêu Khuynh Thành nhìn vẻ mặt A Doanh lo lắng, có chút bi thương hỏi: "Chẳng lẽ ngươi tín nhiệm ta, chuẩn bị ."

   "Hả? Dạ được!" A Doanh phản ứng chậm chạp chuẩn bị.

   Bốp! Tiêu Quân Nhi và Tiêu Vũ Linh chút khách khí đá văng cửa phòng, Tiêu Vũ Linh luôn luôn theo sau Tiêu Quân Nhi diễu võ dương oai, nàng ta lập tức chân chó rống to, "A Doanh, ngươi tiện tỳ này, còn mau gọi tiểu thư nhà ngươi ra nghênh đón chúng ta."

   A Doanh vội vàng chạy ra từ hậu đường, hốc mắt ửng đỏ, dùng rất nhiều hạt tiêu, mới có được hiệu quả như thế, là giày vó mà. Hi vọng tiểu thư có thể thừa cơ hội này xử lý tốt các nàng, nếu mắt của nàng hy sinh vô ích rồi!

   "Tam tiểu thư, Ngũ tiểu thư, tiểu thư nhà nô tỳ được khỏe... Nên nghênh đón hai vị tiểu thư được, người tại... tại... Tam tiểu thư, ngài có thể mời đại phu đến xem tình trạng của tiểu thư nhà nô tỳ chút được ? Van cầu ngài." A Doanh khóc lóc thảm thiết ngã xuống bên cạnh Tiêu Quân Nhi, cầm lấy nàng làn váy ngừng cầu xin.

   Tiêu Quân Nhi nghe thấy, đôi môi đỏ mọng khẽ nhếch, sau đó chán ghét nhìn thoáng qua A Doanh, chút lưu tình đá văng A Doanh, "Sắp chết rồi, gọi đại phu đến, có tác dụng gì nữa. Vô ích thôi..."

   Lời còn chưa dứt, nàng ta nghênh ngang đến hậu đường, muốn xác định chút, mới có thể yên tâm.

   vào hậu đường, ngửi được mùi máu tươi nồng nặc. sắc mặt Tiêu Khuynh Thành trắng bệch nằm giường, khác gì người chết, nàng ta thỏa mãn khoanh hai tay trước ngực, "Tiêu Khuynh Thành, cái này căn bản thể trách ta, do bản thân ngươi yếu ớt, mới hai roi chịu nổi, vậy , hãy chậm rãi chờ chết !"

   Tiêu Vũ Linh che mặt cười , "Đúng nha, tỷ tỷ. Nàng ta rất đáng đời..."

   A Doanh chạy vào từ bên ngoài, " được , Tam tiểu thư, Ngũ tiểu thư, tiểu thư của nô tỳ chưa có chết, người còn hơi thở, các người mau gọi đại phu đến, được ? Van cầu các người?"

   "Vậy sao? Còn hơi thở? Chắc cổ họng nàng được thông nha? vậy để ta đến giúp nàng thông!" Vẻ mặt Tiêu Quân Nhi bất ngờ trở nên dữ tợn, bước đến trước giường, rút ra cây trâm cài đầu định cắm tới xương quay xanh của Tiêu Khuynh Thành!

   A Doanh lập tức che miệng, sắc mặt bị dọa đến trắng bệch, ngay cả chân cũng thể cử động!

   Ngay tại thời khắc nghìn cân treo sợi tóc, Tiêu Khuynh Thành đột nhiên mở to hai mắt, dồng thời bắt được cổ tay Tiêu Quân Nhi, bất ngờ đứng dậy, uyển chuyển dùng sức, cắm cây trâm cài đầu xuống xương quai xanh của nàng ta, "Tỷ tỷ, cây trâm này vẫn nên là thưởng cho chính ngươi !"

   Tiêu Quân Nhi ngờ Tiêu Khuynh Thành đột nhiên mở mắt, hơn nữa khí lực còn lớn kinh người, có năng lực chống đối lại nàng. Đôi mi thanh tú vặn chặt, cố gắng đẩy tay Tiêu Khuynh Thành ra, nhưng phát nàng thể nào phản kháng được!

   "Ngươi... thể nào... Ngươi ràng là phế vật, vô dụng! Sao có thể có năng lực chống lại ta... Phế vật..." Tiêu Quân Nhi tin trừng mắt Tiêu Khuynh Thành, tuyệt nhiên dám tin tưởng này.

   Tiêu Khuynh Thành trầm cười lạnh, " chính là như thế." Bỗng dưng nàng vận nội lực hung hăng cắm cây trâm cài đầu vào trong da thịt của nàng ta. Nhưng nàng cắm toàn bộ vào, mà chỉ cắm tới da, tiếp theo lạnh lùng cười, "Đây mới là trừng phạt thôi!"

   Dứt lời! Buông tay, Tiêu Quân Nhi kịp đề phòng bị bàn tay đánh vào mặt.

   Á... Tiêu Quân Nhi thống khổ thét lên, che mặt và vết thương cổ, đau đến nước mắt lưng tròng, "Tiêu Khuynh Thành, ngươi tiểu tiện nhân này, ngươi lại dám đánh ta! Muốn chết!"

   Chương 4: Phủ Đại Công chúa chấn động
   Editor: thuyvu115257


   "Chỉ bằng câu tiện nhân này, cái tát vừa rồi vốn đủ cho ngươi!" Tiêu Khuynh Thành nhìn Tiêu Quân Nhi vẫn còn bộ dáng phách lối, cất bước tiến lên, chút khách khí thưởng thêm cái tát nữa.

   Tiêu Quân Nhi có phòng bị, nhanh tay lẹ mắt cầm chặt cổ tay nàng, "Tiêu Khuynh Thành, ngươi cho rằng ngươi có có thể... Á..." Câu được đầy đủ, chỉ thấy Tiêu Khuynh Thành dễ dàng rút tay về, lập tức cái tát hung hăng đánh vào mặt của nàng ta.

   Tiêu Vũ Linh đứng bên cạnh nhìn tình thế đúng lắm, liếc mắt ra hiệu cho tỳ nữ của mình, từ từ tiến lên, "Ta Lục muội nha! Ngươi tát tỷ tỷ như vậy, đây chính là tội phạm thượng bề , chủ mẫu và phụ thân bỏ qua cho ngươi sao?"

   "Đường đường là Đại Tướng Quân và Đại Công chúa, chẳng lẽ phân biệt được đúng sai? Cho dù nàng ta là dòng chính, ta là thứ nữ, thế nhưng nếu nàng ta dám động thủ, lại thêm cố ý châm ngòi thị phi... Có phải hay cũng bị!" tay Tiêu Khuynh Thành túm Tiêu Quân Nhi, liếc mắt nhìn Tiêu Vũ Linh, ánh mắt bén nhọn kia có thể giết chết người!

   Tiêu Vũ Linh luôn luôn diệu võ vương oai thấy Tiêu Khuynh Thành mạnh mẽ như vậy, tuyệt nhiên dám tiếp, nghẹn họng nhìn thoáng qua nàng, chỉ có thể biết điều mà rời khỏi, nếu lại bị tai bay vạ gió nên.

   Tiêu Quân Nhi ra sức vùng vẫy, hai mắt hung dữ trừng Tiêu Khuynh Thành, "Thả ta ra, ngươi đồ vô dụng này. Ngươi là thứ nữ, cả đời này vĩnh viễn là thứ nữ, ngươi cho rằng khi người còn là kẻ ngốc, có thể lộ diện làm người sao? Ngươi khỏi quá ngây thơ rồi!"

   Lông mày Tiêu Khuynh Thành nhíu lại, bất chợt dùng sức bấm cổ của nàng ta, thời điểm chuẩn bị ra tay, lại bị cổ lực lượng cường đại đánh úp tới, thân thể của nàng theo bản năng sinh ra phản ứng, ghét bỏ nhìn trừng trừng người vừa đến...

   Người tới mặc chiếc trường bào màu lam, mặt lộ ra nghiêm khắc, còn có tia tức giận, "Thả tỷ tỷ ngươi ra! Tiêu gia chúng ta chấp nhận bất luận kẻ nào lén lút dụng hình! Ngươi càng có tư cách!"

   Người đàn ông này chính là phụ thân của Tiêu Khuynh Thành, bởi vì nàng là kẻ vô dụng nên Tiêu Thiên Kính mới vứt bỏ nàng tại nơi hoang vu. Nàng vẫn buông tay, Tiêu Thiên Kính mất hết kiên nhẫn, bước xa tiến lên, tay chế trụ huyệt đạo của nàng, tay còn lại đoạt lấy Tiêu Quân Nhi từ trong tay nàng. Nhìn thấy chỗ bị thương xương quai xanh của nàng ta, hơn nữa cổ còn có vết bầm, lông mày vặn chặt cực điểm, phẫn nộ quát to: "Nghiệt nữ!"

   Tiêu Quân Nhi lập tức giả bộ yếu ớt, giọng vừa khóc lóc vừa kể lể: "Phụ thân, ngài nhất định phải làm chủ cho Quân Nhi, Quân Nhi có lòng tốt sang đây thăm hỏi muội muội, nhưng ngờ nàng lại có thể ác độc như thế, đầu tiên là cầm trâm tổn thương con, sau đó lại muốn bóp chết con!"

   Tiêu Vũ Linh cũng phụ họa theo, "Phụ thân, Lục muội hoàn toàn điên rồi. Trước đây chẳng qua là chỉ hơi ngớ nhẩn, nhưng tại làm cho người khác bị thương. Phụ thân, ngài nhất định phải làm chủ cho tỷ tỷ nha!"

   Trong lòng Tiêu Thiên Kính vốn còn chút áy náy với mẫu thân của Tiêu Khuynh Thành, nhưng bây giờ Tiêu Khuynh Thành đem tia áy náy tiêu diệt sạch , bởi vì Tiêu Quân Nhi là nữ nhi thương nhất, là hòn ngọc quý ở tay.

   An ủi vỗ vỗ vai Tiêu Quân Nhi, "Yên tâm, con theo Cẩm Nương trở về viện xử lý vết thương , chuyện nơi đây để ta giải quyết."

   Tiêu Quân Nhi đáng thương gật đầu cái, nghiêng người, khiêu khích nhìn về phía Tiêu Khuynh Thành, khóe miệng mang theo đắc ý. Tiêu Khuynh Thành, ngươi vĩnh viễn là thứ đáng giá, ngươi vĩnh viễn có khả năng hơn được ta! Tuyệt đối !

   Tiêu Khuynh Thành bình tĩnh đến mức làm cho người ta toàn thân phát lạnh, A Doanh bên cạnh gấp đến độ như kiến bò chảo nóng, lúc nhìn Tiêu Quân Nhi rời , liền to gan quỳ gối trước mặt Tiêu Thiên kính: "Lão gia, ngài cần phải vi tiểu thư nhà nô tỳ mà làm chủ, trước đó vài ngày tiểu thư nhà nô tỳ vô duyên vô cớ bị Tam tiểu thư đánh, hôm nay Tam tiểu thư lại qua..." Lời của nàng còn chưa xong, bị Tiêu Khuynh Thành lạnh lùng cắt đứt: "Xác là ta tổn thương nàng, mà nàng bị ta làm cho tổn thương, điều đó chứng tỏ là do bản thân nàng ta có năng lực mà thôi!"

   Chương 5: Nam tử nghiệt
   Editor: thuyvu115257


   Lông mày Tiêu Thiên Kính nhíu chặt lại, nghĩ đến nữ nhi vô dụng trước kia, đột nhiên thay đổi như vậy! Hơn nữa toàn thân còn tản ra cỗ hơi thở khiến cho người ta rét mà run, hoàn toàn giống với trước đây!

   "Bản thân làm sai, còn kiêu ngạo như thế, từ nay về sau ta để cho ngươi ở trong cái viện rách nát này từ từ mà ngẫm lại lỗi lầm của mình." Lời Tiêu Thiên Kính còn chưa dứt, đột nhiên bước lên phía trước bước, xuất chiêu với Tiêu Khuynh Thành.

   Tiêu Khuynh Thành đối mặt với công kích xuất đột ngột kia, cần nghĩ ngợi liền lập tức ứng phó. Trong nháy mắt cảm giác được cỗ hơi thở cường đại xuyến vào trong thân thể của nàng, cỗ lực lượng kia quá mạnh mẽ, dựa vào nội lực ít ỏi của nàng căn bản cách nào ngăn cản. Nàng cũng dại gì mà đối mặt trực tiếp, cố gắng tránh né, thế nhưng vẫn như cũ tránh thoát được...

   người ngu ngốc biết gì, tại lại có năng lực tiếp chiêu, là kỳ lạ. Bỗng dưng thu hồi bàn tay, thân thể Tiêu Khuynh Thành lùi lại phía sau mấy bước, chán ghét nhìn người trước mặt phải gọi là phụ thân này. Nàng nhất định trở thành cường giả chân chính, để có thể đánh hạ cường giả ở trước mắt của mình.

   Tiêu Thiên Kính sửa sang lại tay áo, liếc Tiêu Khuynh Thành, "Nên suy nghĩ cho tốt, với nội lực này hoàn toàn có tư cách để cuồng vọng! ra ngoài, chỉ có thể phơi thây đầu đường."

   Tiêu Khuynh Thành lạnh lùng cười, lên tiếng, chịu thua kém đứng thẳng người lên, "Ha ha, ta có có tư cách cuồng vọng, nhưng hành động của ta chứng minh hết thảy!"

   Tiêu Thiên Kính chỉ cười khinh miệt, bỗng nhiên quay người rời .

   Sau khi A Doanh thấy Tiêu Thiên kính rời khỏi, lập tức chạy tới đỡ lấy thân thể Tiêu Khuynh Thành, "Tiểu thư, người có sao ? Sao lão gia có thể ra tay ác độc với người như vậy? Tiểu thư... Chỗ bị thương trước kia vẫn chưa được hồi phục đâu."

   Tiêu Khuynh Thành chống đỡ thân thể ngồi ghế, khóe miệng quyến rũ cười cười: "Ngươi cảm thấy ta dễ dàng bị đánh ngã như vậy sao? Ha ha, ta sống tốt, đem tất cả mọi người Tiêu phủ dẫm nát dưới chân!"

   "A Doanh vĩnh viễn theo phía sau của tiểu thư."

   "Dìu ta vào thôi."

   "Dạ, tiểu thư."

   Tiêu Khuynh Thành ngồi giường, lật xem vài cuốn sách, ràng phát bên trong có khẩu quyết vận dụng nội lực để có thể làm lành vết thương. Lúc nàng muốn khởi động động tác, lời xa xôi truyền tới, "Ngươi cho là như vậy, có thể làm cho miệng vết thương của ngươi phục hồi lại như cũ?"

   "Cứ như vậy xông vào nhà của người khác, chẳng phải là có lễ phép rồi." Tiêu Khuynh Thành ngước mắt lên, bởi vì nàng cảm giác được xà nhà có người bình thường, tuyệt đối phải là nhân vật đơn giản.

   Diệt trừ người của Tiêu gia, có nghĩa là những người khác cũng trở thành kẻ địch của nàng. Chỉ có càng nhiều bằng hữu, mới có thể làm cho thực lực của mình cường đại hơn. Nhưng người tới là địch? Hay là bạn, mọi thứ đều biết.

   Người xà nhà thả người nhảy xuống đất, xoay người nhảy lên giường. Ngưng khí điều tức ấn tay vào sau lưng Tiêu Khuynh Thành, bất ngờ cỗ lực lượng xâm nhập vào trong thân thể của nàng, cái này và nội lực của Tiêu Thiên kính khác nhau rất lớn.

   Việc đó làm cho người ta sợ hãi, bước kế tiếp, nhưng lại khiến cho nội lực của nàng càng thêm hùng hậu, toàn thân giống như đều tràn đầy sức mạnh.

   "Ai nha, vật biết là người nào hạ Thiên sát với ngươi, lấp đầy toàn bộ kinh mạch của ngươi, mà ngươi mấy ngày nay còn có thể tu luyện nội lực, là thần kỳ." Hồng y nam tử mân mê mấy lọn tóc của mình, đè nặng đầu vai của nàng, thầm .

   Cái loại cảm giác này rất là mập mờ.

   Hơi thở ấm áp phả vào cổ nàng, khiến nàng lập tức đề cao cảnh giác. Bỗng dưng nhảy xuống từ giường, híp mắt, "Ngươi nhất định có biện pháp giúp ta đả thông. Đúng ?" ràng vừa mới giúp nàng chữa thương...

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 6: Lấy thân báo đáp
   Editor: thuyvu115257


   "Đương nhiên là được, chỉ có điều thiên hạ có bữa cơm nào là miễn phí cả, Thành nhi ngươi phải lấy cái gì đó để trao đổi với ta nha. Thoạt nhìn ngươi rất nghèo, có gì, nếu ngươi lấy thân báo đáp ." Nam tử ngồi bên trong màn, đôi mắt hoa đào kia ngừng phóng điện, ý đồ gửi điện đến tiểu mỹ nhân trước mắt.

   Tiêu Khuynh Thành nghe xong, phản ứng lớn, ngồi ở bên người , "Xem ra ngươi rất thích mỹ nhân, Tiêu Khuynh Thành ta thể coi là mỹ nhân đâu, nếu ngươi giúp ta, ta giúp ngươi tìm bốn năm mỹ nữ hầu hạ, thế nào?"

   Mỹ nam tử lắc lắc ngón trỏ, "Tâm ta chỉ thuộc về Thành nhi, cho nên ngươi phải lấy thân báo đáp mới được. Ta vừa ý ngươi rồi, ngươi trốn thoát đâu." khi chuyện, nhảy xuống từ giường, phen ôm lấy eo của nàng.

   Tiêu Khuynh Thành cũng lập tức cự tuyệt, chỉ ngẩng đầu nhìn dung nhan nghiệt trước mắt, từng câu từng chữ hỏi ngược lại: "Ngươi chính là khi dễ người? Khi dễ nữ tử yếu đuối, ép buộc người khác làm chuyện được phép. Đây là lần đầu tiên ta gặp ngươi, nếu đồng ý lấy thân báo đáp, vậy chẳng phải quá tùy tiện rồi."

   "Ha ha... Ngươi là nữ tử yếu đuối? Thành nhi của đúng là thú vị, chỉ bằng những lời này, đủ để cho ta cảm thấy thích ngươi rồi!." Mỹ nam tử gảy cằm dưới Tiêu Khuynh Thành, cười nhạt ra tiếng.

   "Ta đúng là người thú vị, cho nên nếu ngươi giúp ta, có thêm nhiều chuyện thú vị nữa." Nàng tới nơi này, chính là muốn sáng lập Thần Thoại, sao có thể cam tâm yên tĩnh như thế.

   Mỹ nam tử tán thưởng vỗ tay, "Ta thích cái loại tính tình hồ ly này của ngươi, lại thêm dã tâm mãnh liệt. thôi, chúng ta tới chỗ bí mật, sau đó làm chuyện riêng tư."

   Tiêu Khuynh Thành biết tại sao lại tin tưởng nam tử trước mặt như vậy, bởi vì cái loại cảm giác này sao? Giống như ràng buộc, có cảm giác trói buộc hai người cùng chỗ. Hơn nữa nàng chưa từng nghĩ tới, ở kiếp trước mình vốn vô tình vô dục, ở nơi kì lạ này cảm nhận được niềm vui thú đồng dạng như vậy. Đây đều là tự nhiên sao?

   Màn lụa lay động, bên ngọc thạch bốc ra nhiệt khí, hình thành suối nước nóng tự nhiên, nằm ở núi Đại Tự, đây là kinh đô Thánh Địa Hoàng Triều Đại Tấn, bình thường chỉ có người hoàng tộc mới có thể đến. Dĩ nhiên Tiêu Khuynh Thành thể biết được.

   Hạ Hầu Lưu ôm thân thể Tiêu Khuynh Thành trực tiếp nhảy vào trong suối nước nóng. Cảm giác ấm áp lan tỏa khắp toàn thân, thế nhưng nàng cũng thói quen tắm chung với người nam tử. Theo bản năng xê dịch thân thể ra xa, "Ngươi dẫn ta đến, chỉ để tắm rửa mà thôi?"

   "Thành nhi, ngươi chớ có coi thường suối nước nóng này, nó còn có tác dụng thần kỳ đó. Cứ ngâm mình vài canh giờ, ngươi hiểu được ảo diệu bên trong." Hạ Hầu Lưu vỗ vai của nàng.

   Tiêu Khuynh Thành nhìn thoáng qua nước kia giống như sữa, cảm giác ấm áp kia quả khiến cho người rất thoải mái dễ chịu. Xuyên thấu qua màn lụa có thể nhìn thấy bầu trời xinh đẹp, bầu trời cổ đại thực rất trong xanh...

   Núi Đại Tự rất cao so với mặt biển, vì thế cảm thấy bầu trời giống như rất gần. Đưa tay có thể hái được ánh trăng. Từ từ nhắm hai mắt lại, tĩnh tâm điều tức, cái loại cảm giác này rất mỹ diệu, cơ thể thoải mái ít.

   Hạ Hầu Lưu nhìn trạng thái của Tiêu Khuynh Thành, lập tức vận chuyển nội lực đến phía sau của nàng, mặt giúp nàng đả thông kinh mạch, mặt khác giúp miệng vết thương của nàng khép lại. Lúc nhìn đến vết sẹo dưới y phục kia, tim của khỏi nhói lên.

   Vật này rốt cuộc là giấu tài mà, đúng là mới thông suốt gần đây, toàn bộ đều biết. Bất quá rất thích nàng, cá tính của nàng, cử chỉ của nàng, quật cường bên trong đáy mắt nàng.

   Quả bồ đào

   Chương 7: cầu chế tạo ám khí
   Editor: thuyvu115257   Tiêu Khuynh Thành chợp mắt lát, thời điểm mở mắt ra, là bình minh. Màu xanh của bầu trời cùng dạng với dòng nước chảy. Nàng nhảy lên từ trong nước, khoác trường bào lên mình, từ chỗ cao nhìn xuống, giống như tiên cảnh, đúng là chỗ xinh đẹp khiến cho người ta hít thở thông.

   "Về sau vào giờ tý mỗi đêm ta tới đón ngươi chơi trò tắm uyên ương, thế nào?" Hạ Hầu Lưu lười biếng vươn tay ra mời, mập mờ nhìn Tiêu Khuynh Thành, là nhìn ra, dưới lớp trang điểm dày đặc kia là bộ dáng kinh diễm đến mức nào, dư sức xứng với cái tên này.

   Tiêu Khuynh Thành bước lên phía trước, ôm cổ Hạ Hầu Lưu, "Ân tình của ngươi ta nhớ kỹ, qua hai ngày nữa ta dẫn ngươi tới chỗ để vui vẻ, được ?" Nàng cười hết sức có thâm ý.

   Hạ Hầu Lưu lại càng đặc biệt chờ mong, "Được, ta chờ ngươi. thôi, ta đưa ngươi hồi phủ."

   Tiêu Khuynh Thành mỉm cười, vươn người nhảy lên ngựa, ghìm chặt dây cương, hất bụi mà . Kỹ thuật của vô cùng tốt, vó ngựa cơ hồ bay lên , loại cảm giác này rất dễ chịu. Nàng hiểu phải thu phục nam nhân như thế nào, nhưng nàng biết nên đối xử nam nhân ra sao. Khi nóng khi lạnh, đó là biện pháp tốt nhất.

   Trở lại phủ Đại Công chúa, Tiêu Khuynh Thành lập tức gọi A Doanh thăm dò số chuyện, hơn nữa còn đưa cho nàng ít bản vẽ, sau đó thong dong nằm giường, ăn bồ đào do tiểu Dực mang tới từ tiền viện từ trước. Tiêu Thiên Kính, nếu ngươi bất nhân đừng trách ta đây bất nghĩa!

   Nàng tuyệt đối để cho phủ Đại Công chúa sống yên ổn. Tuyệt đối ...

   Tiểu Dực bóc vỏ bồ đào đưa tới trước mặt nàng, thờ ơ mở miệng: "Tỷ tỷ, tỷ biết là tỷ làm ngược rồi ư, đệ là tiểu hài tử, sao lại có thể để cho đệ chăm sóc tỷ chứ."

   Tiêu Khuynh Thành trở mình, véo hai má của tiểu Dực, " như vậy chút thôi mà, từ nay về sau tỷ tỷ chăm sóc đệ được ? Đúng rồi, những người ở tiền viện đó có làm khó dễ đệ , đặc biệt là Tiêu Quân Nhi phách lối kia."

   Tiểu Dực lắc đầu: "Phụ thân, vẫn còn là người biết lý lẽ. Thành tích học tập của đệ đều là thượng đẳng, cho nên người rất quý đệ. Tỷ tỷ, phụ thân chưa từng xem trọng tỷ, ràng là người đúng..."

   Tiêu Khuynh Thành đợi tiểu Dực xong, trực tiếp lạnh nhạt cắt ngang lời của nó: "Đệ cần chuyện giúp tên nam nhân kia, tốt với đệ, đó là chuyện của đệ. Đối với ta ra sao, ta đều nhớ kĩ từng chút."

   Nàng chưa từng nghĩ đến tia liên quan gì với tên nam nhân này, hoặc là dựa vào cái gì.

   "Tỷ tỷ, tỷ dường như hiểu sai ý của đệ rồi. Kẻ thù của chúng ta là người kia, phải phụ thân, nếu có phụ thân, chúng ta có năng lực đối phó nàng ta sao? Hậu thuẫn của nàng ta cũng phải ." Tiểu Dực hơi lo lắng nhìn Tiêu Khuynh Thành,

   Tiêu Khuynh Thành khó hiểu liếc tiểu Dực, tuổi còn lo âu ít rồi, xoa mi tâm (chỗ giữa hai hàng lông mày) của nó, "Tin tưởng tỷ được ? Dù cho mục đích của nàng ta có muốn cuốn toàn bộ phủ Đại Công chúa vào."

   Gần đến chạng vạng, A Doanh kịp thở trở lại từ bên ngoài, đem bao đồ lớn để mặt bàn, "Tiểu thư, đây là thứ mà nô tỳ tốn hết sức lực mang về, người nhìn xem."

   Tiêu Khuynh Thành nhìn thoáng qua, thoả mãn gật đầu, " sai sai, tay nghề coi như khoong tệ. Lần sau nhớ tìm thêm chỗ kia nữa, vất vả ngươi rồi, đúng rồi chuyện ta giao cho ngươi điều tra, tìm được chưa?"

   A Doanh hơi khó hiểu nhìn Tiêu Khuynh Thành, "Dạ tiểu thư, tìm được rồi ạ, chỉ có điều hàng năm lão gia trở về quê cúng tế chưa bao giờ mang người theo, lẽ người muốn mình trở về cúng tê sao?"

   " có, ta giống loại người khéo léo vậy sao?" Nụ cười của Tiêu Khuynh Thành có chút giảo hoạt, điều này làm cho A Doanh hoàn toàn dụng ý của nàng, nhưng mà nàng cũng muốn biết nhiều như vậy, tiểu thư tự có suy nghĩ của mình.

   Chương 8: Đào khoét phần mộ tổ tiên người ta
   Editor: thuyvu115257   Tiêu Khuynh Thành thử nghiệm xúc cảm của ám khí, hoàn mỹ, tại nơi phong kiến cổ đại này, cũng xem như tương đối tân tiến? Trong lúc suy tư, khóe miệng của nàng bất giác ra tia ý lạnh.

   Ban đêm.

   Tiêu Khuynh Thành nằm xà nhà, trong tay đùa nghịch những ám khí kia, trận gió mát lướt qua, Hạ Hầu Lưu đáp xuống bên cạnh nàng, lập tức Tiêu Khuynh Thành liền ném ra ám khí, may mắn lách mình nhanh, nếu trúng phải ám khí của tiểu nữ tử này rồi.

   "Thành nhi, ngươi muốn mưu sát chồng sao? Quả thực quá hư hỏng rồi." Hạ Hầu Lưu đụng đụng cơ thể Tiêu Khuynh Thành, làm nũng, hết sức quyến rũ, đây là nữ nhân sao? Nhất định là...

   Tiêu Khuynh Thành thoáng rùng mình, "Ngươi có thể cần khẩu vị nặng như vậy hay , toàn thân ta nổi lên tầng da gà rồi này. Hôm trước ngâm người trong suối nước nóng, cảm giác được trong người có sức mạnh, làn da cũng tốt hơn nhiều, hôm nay chúng ta lại thôi."

   " ? Để cho ta thử cảm nhận chút." tay Hạ Hầu Lưu kéo eo của nàng, làm bộ muốn thăm dò vào trong nội y.

   Tiêu Khuynh Thành xoay người cái, cực kì khéo léo tránh né tay của , "Ngươi sợ ám khí của ta?"

   "Sợ, nhưng mà có ta, ai bảo vệ ngươi? Chỉ có điều ngày hôm nay thể Đại Tự Sơn, bởi vì Hoàng đế mang theo sủng phi tới đây." Lúc Hạ Hầu Lưu lời này, giọng ràng mang theo tia quái dị.

   Nét mặt Tiêu Khuynh Thành tụ lại, "Nghe giọng điệu là lạ này của ngươi ... Đúng rồi, từ đây đến Dữ thành mất bao lâu? Trước kia phải ta dẫn ngươi vui vẻ sao? Vậy thừa dịp đêm nay vừa vặn có trăng, xuất hành ."

   "Nhiệt tình như vậy?"

   "Vâng."

   "Cho dù xa, ta cũng phải mang ngươi ."

   "Tốt lắm."

   Hạ Hầu Lưu giơ roi, vó ngựa sinh ra gió, nhanh chóng chạy đường phố kinh đô yên tĩnh bóng người. Đêm trăng lạc thú có chút lạnh, ở phía sau cảm giác được nàng lạnh, khỏi ôm chặt thân thể của nàng, cho nàng thỏa mãn dựa vào.

   Hai canh giờ sau, ngựa dừng lại, Hạ Hầu Lưu kinh ngạc nhìn nghĩa địa trước mắt, "Thành nhi, ngươi hát tuồng gì thế?" Nàng luôn mang lại cho vô tận thích thú.

   Tiêu Khuynh Thành lên tiếng, từ lưng ngựa trực tiếp nhảy xuống đất, sau đó vươn người vượt qua tường che vào phần mộ tổ tiên, "Tranh thủ vào đây giúp tay . Đợi lát nữa ngươi biết!?"

   Cái gọi là kinh hỉ kia, đúng là phải nha! Con mắt Hạ Hầu Lưu muốn rớt mặt đất rồi, can đảm nữ tử này đạt đến tình trạng kiêu ngạo cực hạn, khoanh hai tay chậc chậc hai tiếng: "Quả nhiên chỉ có nữ tử và tiểu nhân mới khó nuôi dưỡng như vậy!"

   "Đây chính là bản tính của ta, người nào dám làm tổn thương ta, ta khiến cho người đó phải trả giá cái giá lớn. Nhưng mà kế hoạch của ta giờ chỉ mới bắt đầu mà thôi!" Trong lúc chuyện, nàng cước mở ra cái hòm lớn, nhìn thấy vật chôn theo ở bên trong, nhịn được : "Xem ra Tiêu lão đầu này tiền tài ít, nên mới chôn cùng nhiều như thế."

   "Tiêu Đại Tướng Quân cưới Đại Công chúa đương triều, hơn nữa chính cũng có chiến công hiển hách, đương nhiên Hoàng Thượng ban thưởng ít châu báu, chẳng qua ngươi làm hư hại phần mộ này, ngươi sợ tổ tiên Tiêu gia tìm con cháu ngươi tính sổ tội bất hiếu sao?" tay Hạ Hầu Lưu nâng đầu, mặt hiếu kỳ hỏi.

   Tiêu Khuynh Thành cầm rất nhiều châu báu trang sức đứng lên, thờ ơ : " biến thành đống xương trắng, ngươi cho rằng đột nhiên đứng dậy nắm lấy cổ ta để mắng sao?"

   Hạ Hầu Lưu buồn cười, " , ngược lại ngươi rất là đặc biệt."

   "Ngươi nên sớm hiểu . Cái này cho ngươi, Dạ Minh Châu, giá trị liên thành, xem như cám ơn ngươi giúp ta. Bây giờ chỉ mới là bắt đầu, về sau có thể còn nhiều kinh hỉ hơn, thế nào? Thích ?" Tiêu Khuynh Thành ném viên Dạ Minh Châu lấp lánh về phía Hạ Hầu Lưu, đắc ý giơ cằm dưới lên.


   Chương 9: Mời lên chính đường Tiêu gia
   Editor: thuyvu115257


   Hạ Hầu Lưu tiếp thu viên Dạ Minh Châu, nhận ra, đó là vật mà đương kim Thánh Thượng ban thưởng cho Tiêu Thiên Kính cách nay 35 năm. Xem ra đứa con có hiếu, lại có thể đặt vật trân quý như vậy vào nơi này.

   Tiêu Khuynh Thành quả thực là người đào mồ trộm khiến cho người ta phải rùng mình, mạch vét sạch toàn bộ châu báu ở bên trong mộ phần tổ tiên của Tiêu gia, kéo lấy bao lớn suốt đêm trở về Tiêu gia.

   Hạ Hầu Lưu xấu hổ toát mồ hôi hột, Bảo Mã Hãn Huyết của trân quý như vậy lại bị bao lớn châu báu ép tới mức muốn cất bước . Tiêu Khuynh Thành nhảy từ ngựa xuống, vỗ vỗ đầu ngựa, "Ngươi quả biết suy nghĩ rồi, lâu như vậy mới trở về."

   "Thành nhi, chẳng lẽ ngươi phát trọng lượng châu báu này của ngươi... Khoa trương..." Hạ Hầu Lưu càng cảm thấy nữ tử này cực kỳ có ý tứ, ha ha... thú vị.

   Miệng Tiêu Khuynh Thành rầm rì, "Chính xác chỉ hơi nặng thôi, sắc trời còn sớm. Ngươi cứ đợi ngày mai xem trò hay , lần này Tiêu gia sóng to gió lớn rồi. Ha ha..." Nàng vừa nghĩ tới sắc mặt Tiêu Thiên Kính trắng bệch vì tức giận, liền nhịn được vui vẻ tột cùng.

   Hạ Hầu Lưu lắc đầu cười nhạt.

   Sáng sớm ngày hôm sau.

   Ngày vừa mới trở mình gần sáng, già trẻ Tiêu gia mảnh hỗn loạn. Ngay cả thượng triều Tiêu Thiên Kính cũng , lập tức chạy đến Dữ thành, nhìn thấy mộ phần tổ tiên nhà mình bị người cướp sạch còn thứ gì, tức giận đến mức giơ kiếm chém ngã bạch thụ bên cạnh.

   Nhưng Tiêu Khuynh Thành lại lười biếng hưởng thụ lấy ánh mặt trời của ngày xuân, mặt A Doanh hầu hạ nàng ăn hoa quả đầu xuân, mặt hiếu kỳ hỏi: "Tiểu thư, người có chuyện gì vui vẻ sao? Hôm nay, xem ra tâm tình đặc biệt tốt."

   " ? Coi như tồi. Chẳng qua ngươi hãy chuẩn bị chút, có lẽ đợi lát nữa có khách đến cửa." Tiêu Khuynh Thành muốn rằng Tiêu gia hoài nghi nàng, nhưng mà người gọi là tỷ tỷ kia nhất định đến bới móc mình.

   A Doanh mờ mịt nhìn Tiêu Khuynh Thành, nàng còn chưa kịp phản ứng, Cẩm Nương ở tiền viện của chủ mẫu tới đây, "Lục tiểu thư, chủ mẫu triệu tập tất cả gia quyến trong quý phủ bàn việc nhà, Lục tiểu thư cũng nên chuẩn bị thôi."

   "Cẩm Nương , tiểu thư thể bước vào tiền viện, chẳng lẽ người quên sao?"

   "Trước đó vài ngày lão gia có lệnh, Lục tiểu thư còn là người ngốc nữa, cho nên tất cả mọi chuyện của quý phủ, Lục tiểu thư đều phải tham dự. Bây giờ thân là thành viên của quý phủ, ngươi có cùng hay , đều phải do ngươi quyết định."

   Sắc mặt A Doanh biến đổi, muốn lên phía trước điều gì đó, Tiêu Khuynh Thành lập tức ngăn cản đường của nàng, "A Doanh, Cẩm thôi. Dù sao nơi đến cũng là chính đường, mất cọng tóc nào, sao."

   "Vẫn là Lục tiểu thư hiểu lí lẽ, sau giờ ngọ, đúng giờ có mặt tại phòng khách." Cẩm Nương xong, liền xoay người rời . Bà ngược lại rất kỳ quái, Lục tiểu thư ràng bị Tam tiểu thư đánh trận như vậy, lại có thể tháo gỡ then chốt rồi. Thủ đoạn này của Tam tiểu thư có tác dụng ? Có thể chế ngự được nàng sao?

   Về tới viện, Tiêu Quân Nhi thấy bà trở lại, vội vàng tiến lên hỏi: "Thế nào, cái đồ vô dụng kia có đồng ý ? đến chứ? Chỉ cần nàng ta dám đến, ta có động tác khiến cho nàng ta xuống đài được!"

   Cẩm Nương nhìn xung quanh, xác thực có người, lúc này mới thần bí áp chế môi của nàng, "Tam tiểu thư của ta, Công chúa là đương gia chủ mẫu, rất nhiều chuyện cũng thể thiên vị người thân, người làm như vậy, để cho công chúa mang tiếng biết đối nhân xử thế. Bí mật xử lý xử lý là tốt rồi, trước mặt mọi người sợ là ổn lắm. Còn nữa quý phủ xảy ra chuyện lớn như vậy, Tướng Quân lại nổi nóng."

   "Đúng rồi, bởi vì tại phụ thân nổi nóng, cho nên ta mới muốn làm cho phụ thân gai mắt với nàng ta. Lần trước nàng ta làm ta bị thương nghiêm trọng như vậy, nhưng phụ thân chỉ phạt nàng ta cấm túc, sao ta có thể chịu để yên, nếu nàng ta kiêu ngạo như thế, tự mình kiêu ngạo cho tốt vào!" Tiêu Quân Nhi suy nghĩ đến đây, trong mắt lên vòng màu sắc u lãnh lẽo.

   Thủy tiên

   Chương 10: Giả heo ăn thịt hổ
   Editor
   : Thúy vũ


   Sau bữa trưa, ánh mặt trời ngày xuân có chút ấm áp, Tiêu Khuynh Thành rời viện, A Doanh hoàn toàn khó hiểu sau lưng nàng. Chỉ có Tiểu Dực vẫn duy trì im lặng, hỏi lung tung, ngược lại là A Doanh liên tục lải nhải, "Tiểu thư của ta, người muốn sao? , được ? Quá nguy hiểm?"

   Tiêu Khuynh Thành chậm rãi xoay người, đem ngón trỏ đặt ở môi A Doanh, "A Doanh tốt của ta, ngươi có thể được ? Cẩn thận tai vách mạch rừng, còn nữa ngươi ngồi đợi xem kịch vui là được rồi."

   "Tiểu... Tiểu thư... Người ..." A Doanh đến đây, lập tức lắc đầu, "Đúng, nô tỳ cần phải tin tưởng tiểu thư nhà chúng ta, có tiền đồ như vậy, là mất mặt."

   Tiêu Khuynh Thành chỉ cười , bởi vì A Doanh chính là cái trung tâm có thể khen người, bên cạnh có người như vậy, khiến cho nàng cảm thấy ở nơi dị giới này, còn có cảm giác được hạnh phúc.

   đến Cửu Khúc Chiếc, nhìn thủy tiên nở rộ trong ao, mùi hương bay phiêu tán tới mũi. Xem ra trình độ xa hoa của phủ Đại Công chúa kém so với hoàng cung, đủ thấy đương kim Hoàng thượng rất ưu ái vị Đại Công chúa này.

   Chỉ có điều cho dù là ai cũng ưu ái như vậy. người là tỷ tỷ, hơn nữa còn phò trợ đăng quang ngôi vị Hoàng Đế. người là Đại Tướng Quân, chiến công lẫy lừng, còn có chính vị Đại Công chúa này giúp tay nâng vị đương kim Hoàng Hậu kia lên.

   Hậu thuẫn này quả thực rất mạnh mẽ!

   Nếu muốn bẻ gãy, phải tìm hậu thuẫn lớn hơn, vậy cũng chỉ có người của Hoàng thất. Chỉ có mạnh mẽ, còn có quyền thế cường đại, mới có thể lần nổi danh.

   qua Cửu Khúc Chiếc, vòng qua hành lang lần trước, mơ hồ dễ nhìn thấy tương liên giữa phòng khách và chính đường. Chính đường chỉ dùng để tiếp đãi khách quý, còn phòng khách là nơi chủ mẫu cho tập hợp mọi người lại, tiểu sảnh bên cạnh là nơi cho quý phủ dùng bữa.

   Bình thường cơ bản chỉ có chủ mẫu và gia quyến quý phủ dùng bữa, nếu có Tướng Quân ở nhà, toàn bộ mọi người đều ở cùng chỗ với nhau.

   Nàng còn chưa đến phòng khách nghe được giọng Tiêu Quân Nhi lanh lảnh vang lên, "Ơ, ngươi cái đồ vô dụng này cũng có tư cách bước vào phòng khách sao? Cẩm Nương chắc chắn , là để cho ngươi đứng ở bên ngoài nghe, biết ?"

   Tiểu Dực vừa thấy khí thế Tiêu Quân Nhi hung hăng đến cực điểm, bàn tay bé vặn chặt kẽo kẹt, rất muốn cái tát đánh chết nàng ta! Thế nhưng vẫn chịu đựng, bởi vì bé nhịn được nhiều năm như vậy rồi!

   Tiêu Khuynh Thành bình tĩnh nhếc miệng, "Hôm nay lỗ tai của Khuynh Thành tốt lắm, nghe được tỷ tỷ cái gì, có thể lớn chút ?" Khí thế nàng rất bình tĩnh, thay thế vẻ kiêu ngạo ngày ấy.

   Tiêu Quân Nhi nhìn vẻ mặt Tiêu Khuynh Thành cười chế nhạo mình, biết là nàng cố ý, tức giận rút ra trường kiếm: "Nếu lỗ tai của ngươi tốt, vậy cần nhiều lời, dùng võ công để giải quyết hết thảy !"

   Tiêu Khuynh Thành lên phía trước, ngón tay kẹp lấy đầu mũi tên, cười khẽ tiếng, hơi dùng nội lực phóng qua vỏ kiếm thân thể Tiêu Quân Nhi, nàng ta kinh hãi phen, bỗng nhiên trừng lớn hai mắt hung hăng đâm về phía nàng.

   Nàng nhanh tay lẹ mắt lắc mạnh, "Tỷ tỷ, mới mấy ngày mà thôi, kiếm pháp của ngươi lại được rồi!"

   " ?" Tiêu Quân Nhi nhìn Tiêu Khuynh Thành cảm thấy bực bội toàn thân, làm sao nghĩ đến mục đích vừa rồi của mình. Vung kiếm chút lưu tình, phút chốc, chém đứt vài sợi tóc của Tiêu Khuynh Thành.

   vòng tóc đen xinh đẹp tung bay giữa trung...

   A Doanh bên cạnh sốt ruột muốn chết, hôm nay tiểu thư làm sao vậy, lại có thể ra tay. Chẳng lẽ người muốn để cho tỷ tỷ tiểu thư giết chết người hay sao? Trời ạ, tiểu thư nhanh chóng ra tay chứ!

   Tiêu Quân Nhi ngừng xuất kiếm công kích, Tiêu Khuynh Thành ngừng lách mình né tránh, hề xuất tia công kích nào.

   Đại Công chúa
   Alice Lai thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 11: Được phụ thân trọng dụng
   Editor : Thúy vũ


   Hai người đấu càng lúc càng kịch liệt, ít tỳ nữ gia đinh quý phủ đều tới vây xem (bao vây xung quanh xem), bên Tiêu Vũ Linh ngừng trợ uy. Cẩm Nương vừa mới bước vào viện chứng kiến cảnh này, lông mày phút chốc vặn lại, hắng giọng tiếng, nào biết tiểu thư nhà bà hăng hái đánh nhau, hoàn toàn bỏ qua tồn tại của bà. Bà gấp đến độ như kiến bò chảo nóng, muốn tiến lên ngăn cản, lại sợ bị đao kiếm có mắt đả thương mình.

   lúc Cẩm Nương hết sức do dự, bóng dáng chợt lên, Tiêu Thiên Kính đột nhiên xuất ở giữa Tiêu Khuynh Thành và Tiêu Quân Nhi, tay ông nắm chặt kiếm, lạnh lẽo nhíu mày : "Ầm ĩ đủ rồi!"

   Tiêu Quân Nhi cố gắng rút kiếm về, nhưng bị ánh mắt Tiêu Thiên Kính hù sợ, nàng uất ức cong môi lên, "Phụ thân, là nó ta khi dễ con trước, ngài phải thay nữ nhi làm chủ thôi, lại còn hung dữ với con."

   Tiêu Khuynh Thành tới từ sau lưng Tiêu Thiên Kính, hơi ngiêng người, "Tỷ tỷ, đều tại Khuynh Thành sai, Khuynh Thành nên xuất ở chỗ này vướng mắt của tỷ, nhưng mà chủ mẫu truyền lời tới, Khuynh Thành nhất định phải đến phòng khách tề tụ, cho nên lúc nảy mới bất đắc dĩ bước vào đây."

   Tiêu Quân Nhi ngờ Tiêu Khuynh Thành trở mặt nhanh như vậy, híp hai mắt, cười mỉa mai : "Ơ, bây giờ sao Lục ngu ngốc lại nhu thuận thế, kiêu ngạo vừa rồi chạy đâu rồi hả?"

   "Tỷ tỷ, là... Khuynh Thành sai rồi, Khuynh Thành nên khuyên bảo tỷ dừng tay, để hòa khí tỷ muội bị tổn thương, đáng chết. Làm thứ nữ, Khuynh Thành nên kính cẩn lễ phép với tỷ tỷ mới đúng. Đúng ? Phụ thân." Gọi được tiếng phụ thân kia rất gian nan.

   Tiêu Quân Nhi thẹn quá hoá giận, giơ kiếm lên muốn công kích Tiêu Khuynh Thành, đột nhiên cổ tay của nàng bị người túm chặt, nghiêm nghị quát: "Quân Nhi con náo đủ rồi đấy, thân là tỷ tỷ, lại có thể ba lần bốn lượt khi dễ thứ nữ, trở về viện của con suy nghĩ , buổi hợp ngày hôm nay con cần tham gia!"

   Người chuyện đúng là đương triều đại công chúa Hạ Hầu Vân, mặc dù tuổi năm mươi, nhưng dáng vẻ vẫn còn thướt tha thùy mị, mặc hoa phục, lộ ra đại khí, dưới toàn thân đều là quý khí bẩm sinh.

   Tiêu Quân Nhi phục muốn mở miệng cái gì đó, Cẩm Nương bước xa tiến lên, "Ôi, tiểu thư của ta ngài với lão nô thôi. Đừng nên làm cho Công chúa tức giận, đến, có oan ức gì với lão nô."

   Cẩm Nương ngừng suy nghĩ, tay gắt gao túm Tiêu Quân Nhi, lúc này nàng ta mới hoảng hốt hiểu được, lên tiếng theo bà.

   Tiêu Khuynh Thành nhìn trò chơi bị Đại Công chúa cho dừng lại, lập tức còn hứng thú. Chỉ có điều từ chỗ này nhìn ra, nàng thành công dẫn tới chú ý của Tiêu Thiên Kính. Có lẽ rất nhanh nàng được rời khỏi nơi này...

   Tiêu Thiên Kính phiền não tình mộ phần tổ tiên, gặp phải chuyện của Tiêu Quân Nhi, trong lòng càng thêm bực bội, nhưng mà trông lúc đó nữ nhi thứ sáu vô dụng của lại đột nhiên biến thành thiên tài, phải là khiến cho chú ý. nghiêng đầu, có nhiều thâm ý nhìn thoáng qua Tiêu Khuynh Thành, sau đó với Đại Công chúa: "Chuyện của Khuynh Thành, nàng nên an bài cho tốt, đừng để nó bị ấm ức, nữ nhi Tiêu gia sao có thể ở chỗ đó."

   Đại Công chúa hiểu được gật đầu, " biết Tướng Quân, Bổn Công chúa chắc chắn chăm sóc tốt Khuynh Thành, dù thế nào mẫu thân của nàng và ta cũng từng là tỷ muội."

   Lộp bộp.

   Trong lòng Tiêu Khuynh Thành thoáng hồi hợp, khỏi hướng mắt về phía Đại Công chúa. Từng là tỷ muội? Như vậy mẫu thân Tiêu Khuynh Thành và vị Công chúa này chẳng phải từng trình diễn tiết mục thường thấy ở cổ đại sao.

   Cái chết của bà và Công chúa có quan hệ rất lớn nha.

   Chương 12: Chủ mẫu giả nhân giả nghĩa
   Editor: Thúy vũ


   Ngồi ghế trong phòng khách, Tiêu Khuynh Thành chỉ yên lặng lắng nghe vị chủ mẫu kia bàn bạc việc nhà, sắp xếp mọi chuyện cần thiết của quý phủ. Ở cổ đại có rất nhiều loại lễ tiết phức tạp như vậy. Lễ mừng thọ của Hoàng hậu nương nương, cầu phủ Đại Công chúa phải dâng lên phần lễ vật mừng thọ mới mẻ độc đáo, vậy nên tất cả gia quyến của quý phủ đều vận động đầu óc, tạo thành mảnh hỗn loạn ổn định.

   Ngoài việc an bài lễ vật mừng thọ, còn đến chuyện của mộ phần tổ tiên. Tiêu Khuynh Thành khỏi nâng đầu, cẩn thận đánh giá nét mặt của vị chủ mẫu này, nàng muốn biết, để có thể lật mặt như cắt vị Đại Công chúa điện hạ này thay phu quân giải quyết ra sao.

   Nhưng ra nàng coi thường vị Đại Công chúa này, có năng lực phò trợ Hoàng đế đăng cơ, giúp đỡ nữ tử vốn chỉ là vũ nữ ngồi bảo tọa của Hoàng hậu, tuyệt đối phải hạng người tầm thường. Xem như nàng nắm dược số tin tức.

   Lải nhải hồi, rốt cục cũng đến chuyện của nàng, bà đến trước mặt Tiêu Khuynh Thành, thân mật cầm bàn tay mềm mại của nàng, "Khuynh Thành, trước kia chuyện Quân Nhi làm con bị thương, Bổn công chúa hiểu . Quân Nhi nên bị trừng phạt thích đáng, con cần để ở trong lòng. Từ nay về sau con là Lục tiểu thư chân chính của Tiêu gia, ta lập tức cho người sửa sang lại Lâm Thủy uyển, sau này con ở tại chỗ đó!"

   Tiêu Khuynh Thành rủ mắt xuống, "Đa tạ sắp xếp của chủ mẫu, Khuynh Thành vô cùng cảm kích. ra cho tới bây giờ đều là Khuynh Thành sai, liên quan đến tỷ tỷ. Chủ mẫu đừng nên trách tội tỷ tỷ nha."

   Đại Công chúa cố gắng che dấu nụ cười châm biếm, tại khi biến thành người có tài, tính tình lại giống mẫu thân của nàng, nhu nhu nhược nhược, bên trong cất giấu kim châm. Có lẽ bà xem nàng, mực giấu tài.

   "Chuyện này coi như xong, Khuynh Thành con là người thông minh, sau này nên đề cập đến, người nhà hòa thuận mới là việc mà Tướng Quân muốn trông thấy nhất. Được rồi, con cần thứ gì cứ việc với Cẩm Nương. Đúng rồi, chuyện lễ vật mừng thọ Hoàng hậu nương nương, con vẫn nên giúp tay . Ngày mai Cẩm Nương tới dạy con học thêu, chung quy cũng là tiểu thư khuê các, hãy cứ học số thứ, mới tốt."

   "Vâng, Đại Công chúa."

   Học thêu? Ngươi biến đổi biện pháp thay nữ nhi của ngươi đòi công đạo sao!? Ta nhớ , khiến cho Tú Nương dạy tốt vào, sau đó cam tâm tình nguyện cút !

   Ra khỏi phòng khách, lúc này Tiêu Khuynh Thành mới cảm giác mình vừa bước ra từ trong Địa ngục. Nàng còn chưa kịp trở về viện của mình, quản của quý phủ - Vu Nương đến trước mặt nàng: "Lục tiểu thư, người cần trở về viện kia rồi, theo lão nô đến Lâm Thủy uyển, đồ vật nơi đó lão nô gọi người thu dọn rồi."

   "Đa tạ ."

   " cần khách khí." Vu Nương này coi như có hòa nhã, chẳng qua chỉ là vỏ ngoài. Người đứng đầu phải là ngụy trang sao? Chờ chút... Tại sao lại đột nhiên vội vã muốn nàng vào viện mới như vậy, chẳng lẽ...

   Lòng dạ Đại Công chúa quả nhiên phải sâu bình thường, ràng là hoài nghi nàng. Nhưng sao, có người tìm được châu báo của nàng cất ở nơi đâu.

   Ban đêm.

   Tiêu Khuynh Thành vừa mới nằm xuống, mùi hương quen thuộc liền bay vào nội đường của nàng, bóng dáng xuất bên cạnh, gưởng mặt Hạ Hầu Lưu phóng đại trước mắt nàng, xảo quyệt ôm cổ nàng cười : "Ngươi sợ có người đến lục ra bảo bối của ngươi sao, tiếp theo đạp giẫm ngươi xuống bùn?"

   "Ngươi cảm thấy ta sợ sao?" Tiêu Khuynh Thành khẽ đẩy thân thể Hạ Hầu Lưu ra, chậm rãi đứng dậy.

   Hạ Hầu Lưu thả hai chân ngồi xuống, chậc chậc hai tiếng: " ngờ chủ mẫu các ngươi lợi hại như vậy, có thể nghi ngờ ngươi, nhưng mà sao, ta thay ngươi xử lý rồi."

   Chương 13: Thân phận của   Editor: Shelena

   "Bảo bối của ta?" Tiêu Khuynh Thành thoáng nghi hoặc nhìn Hạ Hầu Lưu, khắc kia nàng liền cảm thấy, con người trước mắt này tuyệt đơn giản.

   "Này, đừng xem năng lực của ta."

   "Tuyệt đối , vậy ta chẳng phải lại thiếu ngươi cái nhân tình?" Tiêu Khuynh Thành đứng dưới ánh trăng, quanh người như tản ra ánh sáng mông lung, tuyệt thế nhưng độc.

   Hạ Hầu Lưu tới trước cửa sổ, vòng tay ôm lấy eo của nàng: "Ngươi thiếu nợ nhân tình của ta cần trả, vì người ta , đó là tất nhiên. Ngươi cũng đừng nghĩ thiếu nợ ta cái gì, đừng kiêng kỵ, hãy thoải mái hưởng thụ ."

   Tiêu Khuynh Thành chỉ mỉm cười yếu ớt xinh đẹp, cũng có đáp lại. Hai người cùng nhau đến Ôn tuyền ở Đại Tự Sơn, đến giờ dần, Hạ Hầu Lưu liền suốt đêm cưỡi mã rời . nghĩ đến vừa mới trở lại Hoàng cung, người muốn nhìn thấy nhất lại xuất trước mặt.

   Đương triều Hoàng hậu nương nương, cũng chính là thân mẫu Hạ Hầu Lưu, nàng đưa mắt nhìn mấy ma ma cùng tỳ nữ, bọn hạ nhân hiểu ý thối lui khỏi đại điện. Nàng từng bước tiến tới gần Hạ Hầu Lưu, "Ngươi phải cho ta lời giải thích hợp lý, chuyện Tiêu gia bị đào mộ có hay liên quan đến ngươi?"

   Hạ Hầu Lưu nghiêng đầu, buồn cười câu khóe miệng," Mẫu hậu người chắc chắn chuyện này cùng nhi tử có liên quan, cần gì phải đích thân đến đây hỏi ta, vừa khéo, nơi đây cũng phải hậu cung của người, người cần dùng những thứ kỷ xảo ấy đâu."

   Hoàng hậu nghe hết lời của Hạ Hầu Lưu, sắc mặt trắng bệch, lại cố gắng trấn định, mặt lạnh ngồi xuống tháp thượng, " , ràng cho bổn cung biết, ngươi làm vậy có mục đích gì? Tiêu gia cùng ngươi cừu oán. Hôm nay Đại công chúa nghi ngờ hỏi bổn cung, ngươi ngược lại cho ta cái kinh hỉ."

   "Mẫu hậu người cho ta địa vị thái tử, phải là muốn ta muốn làm gì làm sao? tại ta muốn làm ít chuyện thú vị nha? Thế nào? Người hài lòng?" Hạ Hầu Lưu nghiêng nữa thân, cười đến cực kỳ nghiệt.

   Hoàng hậu sắc mặt giận dữ, đứng dậy dơ tay, chuẩn bị giáng cái tát lên mặt Hạ Hầu Lưu, cuối cùng lại buông xuống, nghiêng ngẩng đầu: "Bàn tay Hoàng hậu trị giá thiên kim, nhi thần được hưởng cũng đáng giá."

   "Lưu nhi, ngươi rốt cuộc muốn như thế nào? Ngươi là muốn chọc chết vi nương, ngươi mới thấy hài lòng sao? Những năm qua vi nương trải qua nhiều khổ cực, ngươi biết ?" Cường thế hoàng hậu cũng chế phục được con trai mình, hoàng hậu đành chỉ có thể lấy nhu khắc cương, dùng thân phận mẫu thân dạy dổ con trai của mình.

   Hạ Hầu Lưu mặt tia xúc động, nhiều hơn là hờ hững, nghiêng đầu, chậm rãi từng chữ: "Ta muốn gì, người hiểu mà. Ta cần cái địa vị Thái tử, ta chỉ muốn làm người rảnh rỗi. người Hoàng gia nhàn hạ. . . ."

   "Ngươi mơ tưởng! Con đường này ngươi cơ hội quay đầu lại đâu." Hoàng hậu nghe Hạ Hầu Lưu như vậy, mặt bổng biến sắc, thẳng thừng chối bỏ.

   Hạ Hầu Lưu khóe miệng đường cong lạnh lùng, có lẽ có ngày người mà lưu luyến vị trí này, ít nhất lúc này phát , ra làm thái tử, có thể cho nàng rất nhiều rất nhiều thứ.

   -----Tuyến phân cách---------

   Chuyện tình Tiêu gia trộm mộ cư nhiên rất nhanh được giải quyết, gánh tội thay Tiêu Khuynh Thành chính là gả sai vặt căn bản biết gì, đống lớn châu báu bị phun ra. Rất phía sau chuyện này có người phía sau thao túng mọi chuyện, đống châu báu này cũng phải là đống châu báu . Có thể để cho Tiêu đại tướng quân cùng Đại công chúa câm miệng, tuyệt phải là người bình thường. Tiêu Khuynh Thành nhâm nhi thưởng thức trà, nụ cười ở khóe miệng nhàn nhạt sâu hơn. . . .

   Chương 14: Dược thảo có độc
   Editor: Shelena   Tiểu Dực vào Lâm Thủy Uyển, ngay lúc nhìn đến vườn hoa trong Uyển, mày liền chau lại, bước nhanh vào chánh đường, kinh hoảng hô: "Tỷ tỷ, tỷ tỷ ngươi ở đâu? Tỷ tỷ. . . . ."

   A Doang nghe được tiếng gọi kinh hoàng ấy, lập tức vọt vào trong chánh đường, nắm lấy thân thể của : "Tiểu thiếu gia, tiểu thư ở trong vườn giải sầu, có chuyện gì sao? Ngươi lại gấp gáp như vậy."

   "Ở đâu trong vườn hoa?"

   "Đại viện trung tâm vườn hoa." A Doanh nghi hoặc nhìn tiểu thiếu gia, gần đây tiểu thiếu gia cùng tiểu thư đều bình thường, đột nhiên lại trở nên thông minh, lại từ tiểu hài tử lại trở thành tiểu đại nhân.

   Tiểu Dực lấy tốc độ nhanh nhất lao đến trung tâm vườn hoa, liền nhìn thấy Tiêu Khuynh Thành cho cá ăn, nhàn hạ. Nàng nhìn thấy Tiểu Dực gấp gáp về phía nàng, trán đều là mồ hôi, khẽ chau mày: "Có chuyện gì quan trong yếu, sao lại chạy nhảy đến đầu đầy mồ hôi thế này?"

   "Tỷ tỷ, ngươi gần đây thân thể có cảm thấy khó chịu ?" Tiểu Dực suy tư lát, sợ tai vách mạch rừng, hơn còn chủ mẫu đương gia, khắp nơi đều có mắt người.

   Tiêu Khuynh Thành biết Tiểu Dực phải tiểu hài tử bình thường, người che giấu nhiều bí mật cùng tuyệt kỷ, " có, tỷ tỷ rất bình thường, sốt nho cũng có, Tiểu Dực chẳng lẽ mơ thấy ác mộng."

   Tiểu Dực nhảy lên đùi Tiêu Khuynh Thành ngồi, dựa vào ngực nàng, giọng : "Vườn hoa trong vườn tỷ tỷ, sai người nhổ hết . Tỷ tỷ thân thể mới khỏe, thích hợp trồng những thứ hoa cỏ đấy."

   Tiêu Khuynh Thành rốt cuộc hiểu vì sao Tiểu Dực lại kinh hoảng như vậy, nụ cười vui vẽ sâu hơn, nghĩ tới đương chủ mẫu nhanh như vậy ra tay. Những người khác cũng phát , vậy phải khen tiếng cao thâm rồi.

   Trở lại trong vườn, Tiểu Dực lấy ra hai quyển sách tranh thuốc đặt trước mặt nàng, "Hai loại cỏ và hoa này cùng chổ, tiết ra loại độc vô sắc vô vị, tỷ tỷ hãy mang theo cái này bên cạnh, sau này cần phải lo sợ."

   Tiêu Khuynh Thành nhận lấy túi gấm, ngửi cái, phát ra mùi hương rất đặc biệt, nhàn nhạt mùi thảo dược, lại có cổ mùi hương thơm ngát, nàng vuốt cằm tin tường : " Yên tâm . Tỷ tỷ như vậy cũng chết được, những thứ ấy há có thể tổn thương tỷ?"

   Tiểu Dực ngây thơ chớp mắt: "Tiểu Dực chỉ có tỷ tỷ là người thân, Tiểu Dực muốn trở thành nhi đáng thương."

   "Tỷ tỷ ở bên Tiểu Dực suốt đời, bất kể như thế nào cũng vứt bỏ ngươi." Từ mất mẫu thân, còn phải ở nơi sâu hiểm này tìm cách sinh tồn, tiểu hài tử tám tuổi mà lưng lại đeo nhiều thứ như vậy. . . thoáng suy tư, khỏi đau xót ôm lấy thân thể bé vào lòng.

   A Doang gõ cửa vào: "Tiểu thư, chủ mẫu phái Tú Nương dạy người thêu thùa tới."

   Tiêu Khuynh Thành nga tiếng, nhìn Tiểu Dực, vỗ vỗ vai : "Ở đây ngủ trưa giấc , tỷ tỷ ra ngoài học thêu đây. . . ."

   "Tốt."

   Nàng thế nào cũng ngờ đến, kiếp trước cầm súng, kiếp này cầm kim thêu thùa, muốn lấy cây kim đâm Tú Nương cái.

   tới chánh đường, liền thấy lão phụ lẳng lặng ngồi ở ghế thượng, thái dương nhuốm bạc, ngũ quan lộ ra nét sắc bén. Nhìn thấy nàng tới, lật đật đứng dậy, cười híp mắt : "Lão nô ra mắt tiểu thư."

   Tiêu Khuynh Thành nga tiếng dài." Đứng lên . Sau này Khuynh Thành nhờ ngươi phí tâm dạy rồi."

   "Lão nô nhất định tận lực chỉ dạy tiểu thư. Đây là Công chúa điện hạ giao phó. . . . . "

   Chương 15: Thiên tài toàn năng
   Editor: thuyvu115257


   Tiêu Khuynh Thành gật đầu, "Được rồi, mời ma ma ngồi." xong, cho A Doanh ánh mắt, nàng lập tức trở về hậu đường chuẩn bị vài thứ.

   Nửa ngày cứ như vậy mà lãng phí trong tay của Tú Nương, nhưng điều làm cho bà ngờ chính là, vị này bị gọi là Lục tiểu thư vô dụng, lại có thể chỉ cần nhìn lần liền tinh thông, trong vòng ngày học xong toàn bộ các phương pháp thêu thùa.

   A Doanh đứng bên cạnh nhìn xem cũng cả kinh ngậm miệng lại được. Trời ạ! Tiểu thư nhà nàng rốt cuộc là dạng thiên tài gì, lại chỉ cần thấy lần liền thông suốt, bắt đầu cực nhanh. Tài năng xuất chúng khiến cho người ta ghen tỵ!

   Đến chạng vạng, vị Tú Nương kia lắc đầu thở dài rời . A Doanh hưng phấn xoay vòng quanh tiểu thư nhà nàng, "Tiểu thư của nô tỳ, người đến cùng là dạng thiên tài gì, lại có thể che dấu sâu như vậy."

   Tiêu Khuynh Thành chỉ cười cười. Nàng cũng biết, tại sao thời điểm tiếp xúc với những thứ này, tự nhiên trong đầu ra đủ loại hình ảnh, giống như thân thể này sớm biết nó.

   Vừa mới giải quyết được chuyện của Tú Nương, Cẩm Nương lại dẫn theo hai nha đầu tới, là chủ mẫu quan tâm, đành lòng khi thấy bên người nàng chỉ có tỳ nữ, cho nên lập tức phái hai người đến hầu hạ nàng.

   Tiêu Khuynh Thành tiếp nhận xong, cũng quan tâm hai nha đầu này thế nào, còn cố ý để cho A Doanh sắp xếp các nàng đến phòng trong làm việc. Bản thân Tiêu Khuynh Thành nàng là người ngay thẳng sợ bóng dáng bị xêu vẹo, nếu hai người kia còn dám làm này nọ gì đó với nàng, chắc chắn nàng làm cho bọn họ nhìn được mặt trời của ngày mai.

   Nhưng chuyện này lại khiến cho A Doanh có chút lo lắng, "Tiểu thư, người sợ như thế có việc phát sinh sao? Nô tỳ thế nào cũng thể tin được các nàng ấy... Để ở bên cạnh người, giống như độc dược vậy."

   Tiêu Khuynh Thành nghiêng đầu nhìn A Doanh, bỗng nhiên điểm mi tâm nàng, "Đồ ngốc A Doanh, lẽ nào ngươi tin tiểu thư nhà ngươi? Chỉ là hai tiểu nha đầu như vậy mà ta còn đối phó được?"

   A Doanh chớp chớp đôi mắt to xinh đẹp, "Nhưng mà khó phòng tiểu nhân nha?"

   "Được rồi, ta biết. Chúng ta càng xa lạ với các nàng ấy, bên kia càng cảm thấy chúng ta có cái gì, bằng hào phóng chút. Nếu có chuyện, từ từ chỉnh đốn, tốt rồi." Nàng vẫn chưa tính giữ hai người tỳ nữ này lại, cần gì phải để ở gần mình, trở thành gián điệp của người bên kia.

   Thiên hạ có người thích tiền tài, càng có người sợ chết.

   Ban đêm.

   Hạ Hầu Lưu xuất đúng hẹn, Tiêu Khuynh Thành luyện tập nội lực giường, bất ngờ xuất ra chiêu, nhưng ngờ Tiêu Khuynh Thành lại cực nhanh tránh được, hơn nữa còn vượt mặt hai chiêu, cười rực rỡ: "Thế nào? Muốn kiểm chứng thực lực của ta sao?"

   "Tiến bộ rất nhanh, kinh mạch của ngươi gần như thông rồi. Ngươi muốn tập dạng võ công gì đều thành vấn đề." Hạ Hầu Lưu tùy tiện ngồi giường, thưởng thức ly trà sứ màu xanh.

   Tiêu Khuynh Thành đột nhiên nghĩ đến việc, lấy ra ba quyển sách từ dưới gối ném tới trước mặt : "Có rất nhiều chữ ta hiểu ta đều đánh dấu lại, ngươi từng chữ cho ta biết chút ."

   Hạ Hầu Lưu kinh hãi rớt cằm, vị thiên tài này vậy mà còn có chữ biết, cầm quyển sách ố vàng xem xét, hai mắt lập tức trừng lớn, thế nào cũng ngờ nha đầu này lại có thể cất giấu tuyệt thế Thần Phổ.

   "Sao? Có gì vấn đề?" Xem ra, biết thứ này, hiểu nguồn gốc của nó.

   "Làm sao ngươi tìm được nó?"

   "Có lẽ là mẫu thân của ta để lại, ta phá viện lấy ra từ bên trong hốc tối." Tiêu Khuynh Thành giải thích cực kỳ lạnh nhạt.
   Tôm ThỏAlice Lai thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 16: Thần phổ ngự thú
   Editor: thuyvu115257   Hạ Hầu Lưu nhấp môi: "Xem ra, lai lịch mẫu thân ngươi . Bản sách này chính là tuyệt thế Thần phổ, bên trong đều là nội công tâm pháp thượng thừa, mà còn có Ngự Thú phổ, ở hoàng triều Đại Tấn, để có thể Ngự Thú có mấy người."

   Tiêu Khuynh Thành nghe xong, trong lòng ngừng hồi hợp, chuyển mắt nhìn về phía Hạ Hầu Lưu, "Ngươi biết ?"

   Hạ Hầu Lưu cần nghĩ ngợi nghiêng thân, "Thành nhi, ngươi cảm thấy ta ?"

   " biết, nếu ta biết, còn hỏi ngươi sao?" Tiêu Khuynh Thành nhanh tay lẹ mắt đánh vào mặt , ngăn chặn tiếp tục đến gần nàng, nàng cũng phải là kẻ dễ bắt nạt, sao có thể để cho chiếm được tiện nghi.

   Hạ Hầu Lưu ủy khuất bĩu môi, dựa vào vai Tiêu Khuynh Thành, trách móc: "Thành nhi luôn mang bộ dáng người lạ chớ tới gần như vậy, ngươi khiến cho ta làm sao với ngươi, nếu ngươi để cho ta hôn cái, có lẽ ta cho ngươi biết chân tướng."

   "Ngươi cho rằng chân tướng kia quan trọng với ta sao? Hạ Hầu Lưu công tử..." Dòng họ Hạ Hầu tại hoàng triều Đại Tấn chính là họ của Hoàng gia. Từ lúc Tiêu Khuynh Thành để cho A Doanh thăm dò mộ phần tổ tiên Tiêu gia, tra xét triều đại này lần rồi.

   Đây là vương triều tồn tại trong lịch sử, các quốc gia đều hư cấu có cơ sỏ, Huyền Minh đại lục chia ra làm bốn, bốn nước ở thế chân vạc (thế vững chắc), ngoại tộc phân tán xung quanh đại lục. Chỗ nàng ở chính là vương triều Đại Tấn đứng đầu trong bốn nước.

   Hạ Hầu Lưu biết Tiêu Khuynh Thành phải người bình thường, gảy cằm dưới nàng, " chung ngươi đoán được thân phận của ta, đúng ? tại ngươi có thể tin tưởng ta có vốn liếng bảo vệ ngươi đời kiếp rồi nha!?"

   Tiêu Khuynh Thành cười , chú ý tới động tĩnh trong viện, đè tay Hạ Hầu Lưu lại, nháy mắt với , tại vô cùng hiểu tình hình thực tế của Đại Công chúa, ở lại nhiều liền rời khỏi.

   Nha đầu trốn trong góc tường nghe được tiếng động, lập tức muốn đuổi theo, nhưng ngờ vừa xoay người đụng phải cái trán, nàng hoảng sợ xoa trán, nhìn người trước mắt, sắc mặt lập tức bị dọa đến trắng bệch, cà lăm : "Tiểu... Tiểu thư..."

   Tiêu Khuynh Thành từng bước tới gần, nha đầu kia sợ tới mức toàn thân run rẩy, sợ hãi dựa vào tường, "Tiểu thư, người muốn làm gì?" Trời ạ, nàng phát được bí mật của nàng ta, nàng ta chắc chắn giết nàng?

   "Ngươi vừa mới nhìn thấy gì? Ngươi thế nào với người kia, cho ta biết ." Vẻ ngoài Tiêu Khuynh Thành cười nhưng trong lòng cười, trong đêm tối khiến cho người ta sởn hết cả gai ốc.

   Nha đầu Thiển Nguyệt này đúng là tỳ nữ do Đại Công chúa điều đến, đầu óc nàng ta trống rỗng, giống như cảm giác được mình hẳn phải chết thể nghi ngờ, môi bị nàng ta cắn đến rách da, "Nô tỳ... Nô tỳ cái gì cũng thấy... Tiểu thư... Tha mạng..."

   Tiêu Khuynh Thành lên tiếng, trường bào tung bay, tay nàng bỗng dưng bóp chặt cổ của nàng ta, khẽ dùng lực, sau đó viên thuốc tiến vào trong bụng của nàng ta, nàng lạnh lùng cười ra tiếng: "Đây là Xuyên Tràng Hoàn, có mười viên thuốc giải, ăn đủ mười viên, ngươi bình yên vô , thiếu viên ngươi chết!"

   "Ọe... Tiểu thư... Nô tỳ..." Thiển Nguyệt hoảng sợ nhìn Tiêu Khuynh Thành, cố gắng dùng tay móc dược ra khỏi họng, nhưng thuốc là do nàng dùng nội lực để đẩy nên nó sớm tiến vào trong dạ dày rồi, làm sao còn ra được. Có thể được Đại Công chúa lựa chọn, vẫn là hơi có đầu óc, nàng hề phản kháng, rất nhanh thấy thế cục bây giờ, hai đầu gối quỳ xuống trước mặt Tiêu Khuynh Thành: "Tiểu thư, từ nay về sau Thiển Nguyệt thề sống chết theo người, tuyệt đối hai lòng. Đồng thời còn giúp người lấy tin tức bên kia..."

   Chương 17: Ban đêm thăm dò hoàng cung
   Editor: thuyvu115257


   "Ồ, quả nhiên là trời phú, nhanh như vậy đổi chủ rồi, rất tốt, ta rất thích phong thái của ngươi. Được rồi, ngươi cứ ở lại chỗ của ta, làm việc tốt, mười viên thuốc giải kia, ta cho ngươi." Tiêu Khuynh Thanh gảy cằm dưới Thiển Nguyệt, đúng là trời sinh hình dáng của gián điệp.

   Quân cờ này dùng được bao lâu nha.

   ... Phân cách tuyến...

   Vị Đại Công chúa nọ tự cho là đúng liên tiếp ném đá xuống hồ nước của Tiêu Khuynh Thành, nhưng đều gây nên chút phản ứng nào, khiến cho bà hoàn toàn hiểu , người gọi là Tiểu thư ngu ngốc kia hề đơn giản.

   Nhưng Tiêu Khuynh Thành lại khắp nơi ngừng vơ vét bảo bối, chỉ muốn cho tiểu kim khố của mình càng thêm sung túc. viên trân châu nàng vừa ý rất lâu lại bay vào trong hoàng cung, vì châu báu trân quý kia, hạ quyết tâm, liền cầm bản đồ mà Hạ Hầu Lưu cho nàng xông vào hoàng cung.

   Trước khi xuất phát, A Doanh ngừng lải nhải ở bên tai nàng, "Tiểu thư nha, được . Người khiến cho A Doanh lo lắng chết mất, nô tỳ tuyệt đối buông tay người, người thể !"

   Hai mắt Tiêu Khuynh Thành tập trung lại, nhìn bộ dáng A Doanh giống như mẫu thân nàng, rất sốt ruột, "Yên tâm . Ta thuận tiện giúp ngươi cướp đoạt ít châu báu. Buông tay..."

   "Tiểu thư, A Doanh muốn châu báu, chỉ muốn người!"

   "Chúng ta đều là nữ."

   "Tiểu thư... Người... Người muốn chọc cho A Doanh giận chết sao?"

   "Có chút ý nghĩa như vậy!"

   "..."

   Có người cuối cùng chỉ có thể cúng bái ngã xuống đất, buông tay, để cho nàng tiêu sái rời .

   Lúc này Tiêu Khuynh Thành biết , đây là thời điểm cửa lớn phía tây hoàng cung giao ban, cho nên ít thị vệ nhất, với công lực của nàng muốn xông qua đó dễ như trở bàn tay. Nhưng mà nàng còn muốn chơi đùa với những thị vệ kia...

   Nàng dùng huýt sáo gọi đám chim sẻ, dẫn tới đám đông thị vệ hỗn loạn, nàng nhân cơ hội này nghênh ngang vào hoàng cung. Băng qua dãy hành lang cung điện dài, vòng qua Thượng Lâm uyển, trực tiếp đến chỗ quốc khố.

   ngờ quốc khố được bảo vệ tầng tầng lớp lớp, cho nên nàng đành từ bỏ. Kinh động đến số lượng lớn nhân mã (người và ngựa), hoàn toàn có lợi mình. Nàng chỉ có thể chuyển hướng về phía cung điện của đám phi tần.

   Người được sủng ái nhiều nhất là đương kim Quý Phi, như vậy châu báu của nàng hẳn là đứng đầu. Nàng lập tức dò xét thời gian chính xác, vơ vét đống lớn. Quả nhiên tại cung Quý Phi nàng tìm được viên trân châu mà mình rất thích từ lâu.

   Vị hoàng đế này chỉ cái nắm tay liền ban cho phi tử mình sủng ái nhất...

   Mới ra từ cung Quý Phi, đường qua cung của Thái tử, nàng ràng thấy được người quen. Người nọ hình như sớm đoán được nàng đến, chuẩn bị sẵn hai cái ly rượu bàn đá, mặt múa kiếm, mặt cười : "Nếu tới rồi, hãy xuống bình luận cao thấp vật phẩm trân quý của ta thôi."

   Tiêu Khuynh Thành nhảy xuống từ tường, lập tức ngồi vào trước bàn đá, nâng ly rượu. Tại hoàng cung gặp được , hiếm lạ, bởi vì nàng đoán được là người trong cung từ lâu. Có thể có họ Hạ Hầu, nhất định là người Hoàng tộc.

   Nhưng mà ngờ là Thái tử.

   "Rượu của ngươi quả nhiên là mỹ vị tuyệt đỉnh, gặp được bằng hữu cũ, vô cùng tốt. Cái kia, đồ đạc của ta để tại chỗ này ." xong, liền ném bao lớn châu báu bàn đá.

   Hạ Hầu Lưu vừa thấy, con ngươi muốn rớt xuống đất, "Thành nhi, sao ngươi giống như thổ phỉ thế, lần lấy nhiều như vậy, ngươi sợ bị sinh nghi?"

   "Về sau ta cũng đến đây, sinh nghi sao? Những châu báu này đủ để ta làm số việc, tự mình phát tài rồi." Cho đến bây giờ nàng đều chưa từng nghĩ dùng trộm cắp mà sống. Chẳng qua là nàng mượn tiền hơi nhiều chút để phát tài mà thôi.

   Chương 18: Thọ yến Hoàng hậu
   Editor: Shelena   Hạ Hầu Lưu giơ hai ngón tay cái lên, cười : "Qua hai ngày nữa là sinh nhật mẫu hậu ta, ngươi nhất định theo Tướng quân vào cung. Đến lúc đó ta để cho phụ hoàng hạ chỉ, đem ngươi ban cho ta như thế nào?"Editor: Shelena-

   Tiêu Khuynh Thành nghe xong, bổng dưngngẩng đầu lên, tay đè lấy tay : " muốn, nếu như ngươi đem ta vây khốn trong hoàng cung, ta hận ngươi cả đời. Ta thích tự do, hơn nữa Đế vương từ xưa đến nay tam thê tứ thiếp,Editor: Shelena ngươi cảm thấy ta cùng nữ nhân khác chia xẻ người đàn ông sao?"

   "Thành nhi, ta có thể đồng ý với ngươi cả đời chỉ cưới mình ngươi." muốn giữ lại thân phận Thái tử để bảo hộ nàng, lại muốn cả đời chỉ cưới mình nàng, tựa hồ rất khó. Nhưng mà nguyện ý. . . . .Editor: Shelena

   Tiêu Khuynh Thành cười khẽ cho qua: "Chúng ta làm huynh đệ, tốt sao? Tại sao phải có những khúc mắt tình cảm ở bên trong?" Nàng lòng chỉ muốn ở nơi dị thế này có thể an bình sống qua ngày.

   Trở thành cường giả, bảo hộ người quan trọng, tiêu dao khắp nơi trong kiếp này. Bởi vì kiếp trước, nàng gặp quá nhiều khổ nạn, ở trại huấn luyện đặc công, tất cả thống khổ cả thể xác lẫn tinh thần nàng đều trải qua, đời này nàng quyết phải sống tiêu dao!

   Hạ Hầu Lưu tâm lộp bộp cái, nếu quan hệ của cùng nàng bị phơi bày ra ánh sáng, chỉ làm hoàng hậu đối nàng động thủ, hơn nữa làm hận nàng đến tận xương. Như vậy chỉ khiến nàng rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm.Editor: Shelena

   "Tốt, nếu ngươi đồng ý, ta cũng cưỡng bách. Bất quả ta hết thảy đều thuộc về ngươi. Thành nhi. . . ." Tình này như theo đuổi, tình này như cố chấp, giống như sớm ăn sâu bén rễ vào lòng !

   Tiêu Khuynh Thành nghĩ đến loại người như đối nàng lại cố chấp như vậy, bất quá nàng nhất định phải phụ rồi. Nhưng điều này để lúc khác hãy vậy. . . . .

   ------Tuyến phân cách-------------

   Thọ yến Hoàng hậu lại đến, theo như quy đinh Tiêu gia chỉ cần mang theo con trai trưởng cùng đích nữ tiến cung chúc thọ là được. Nhưng là Tiêu Thiên Kính phát nữ nhi ngu ngốc có năng lực, phá lệ cho nàng tiến cung.

   Chuyện như vậy khiến cho Đại công chúa buồn bực, ngồi trong xe ngựa, Tiêu Quân Nhi mực lãi nhãi: "Phu quân sao lại để cho cái đứa ngu ngốc đó tiến cung, nếu như bêu xấu, mặt mũi Tiêu gia chúng ta làm sao bây giờ?"

   "Đó phải chuyện ngươi nên quan tâm. Tâm tư của ngươi nên đặt người Thái tử kia kìa, nếu ngươi thành công gả cho Thái tử, như vậy mặt mũi Tiêu gia sau này đều phải dựa vào Tiêu Khuynh Thành!" Ý tứ trong lời của Đại công chúa rất ràng, chỉ cần cùng hoàng qia có ngàn lần quan hệ, mới có thể quang vinh sủng suy.

   Mặc dù con trai trưởng của nàng là Thiếu tướng quân, chiến tích nhiều ích. Nhưng là công cao che chủ, khó bảo toàn có ngày, hoàng thượng kiêng kỵ binh lực trong tay Tiêu gia, tìm đại lý do diệt Tiêu gia.

   Như vậy. . . . . Editor: Shelena-

   Hết thảy tất cả cố gắng đều uỗng phí.

   Tiêu Quân Nhi ủy khuất cắn môi dưới: "Mẹ, ngươi xác định Tiêu Khuynh Thành đoạt hết danh tiếng của ta?"

   " sao? Ngươi là đích, nàng là thứ! Đây là thể thay đổi, hoàng thượng và hoàng hậu để cho thái tử điện hạ lập thứ nữ làm phi. Đây là chuyện tuyệt đối xảy ra!" Hạ Hầu Vân nhưng hào khí đủ, bởi vì nàng cũng nắm chắc mười phần.

   Cẩm Nương lập tức trấn an Hạ Hầu Vân: "Công chúa điện hạ, vị Thái tử kia ở cao, chỉ biết Tiêu gia có ngu nhân, làm sao có thể tốn tâm tư quan tâm ngu nhân được?"

   "Đúng vậy, ma ma đúng. Thái tử điện hạ ngay cả công chúa nước láng giềng cũng để vào mắt, như thế nào lại coi trọng Tiêu Khuynh Thành." Tiêu Quân Nhi căn bản muốn gả cho vị Thái tử điện hạ gì kia. Editor: Shelena
   Chưong 19: Kinh diễm toàn trường (1)
   Editor: Shelena

   Bởi vì Thái tử đương triều Đại Tấn nổi danh ác ma, luôn cuồng ngạo tận trời, tùy ý làm bậy, thứ muốn, nhất định trăm phương ngàn kế chiếm lấy. Cho dù là thiên tài, nhưng tính tình của làm cho người ta thể đến gần, phần lớn nương chỉ nghe thấy danh thôi là sợ rồi.

   Tin đồn từng coi trọng nữ nhân, cho dù nàng ta là người có phu quân, cũng để ý luân lý, cứng rắn đoạt lấy; tin đồn phi tử của chết, chính là điên; tin đồn tính cách của cực kỳ bất thường.

   "Mặc kệ có hay để ý Tiêu Khuynh Thành, ngươi nhất định phải trở thành Thái tử phi. Hiểu chưa?"

   Bởi vì là đích, vì gia tộc được sủng ái, cho nên bất kể thích hay thích, có hay tình nguyện, Tiêu Quân Nhi đều phải gả cho Hạ Hầu Lưu, nàng mặc dù có chút tùy hứng, nhưng là nàng hiểu rất trách nhiệm của bản thân, có lên tiếng, gật đầu như đáp ứng.

   Tiêu Khuynh Thành biết mình thành công khiến Tiêu Thiên Kính coi trọng, bước đầu thành công. Chỉ cần nàng có thực lực, như vậy phụ thân nhất định trọng dụng nàng, nàng muốn ở Tiêu phủ có chân đứng vững, điều này trở nên đơn giản hơn.

   Tiêu Thiên Kính ho tiếng: " Trong cung lễ nghi quá mức nghiêm khắc, chú ý cử chỉ của ngươi. Tiêu giarốt cục có hay tồn tại Lục tiểu thư ngu ngốc, phải xem biểu hôm nay của ngươi, số mạng là nắm giữ tay mình. Ngươi hiểu chưa? Khuynh Thành."

   "Khuynh Thành hiểu." Tiêu Khuynh Thành vuốt cằm, thoạt nhìn Tiêu Thiên Kính như sớm có an bài, để cho nàng hôm nay như đóa hoa nỡ rộ, trở nên được được chú ý. Mặc dù nàng rất ghét người phụ thân này, nhưng mà nàng phải thông qua mới đạt được mục đích, muốn hết thảy.

   Xe ngực lảo đảo lắc lư,vào cửa cung, xuống xe ngựa, ngồi lên kiệu của hoàng cung, tới giờ Dậu. Đèn cung đình sáng lên, hoàng cung xa hoa hoàn mỹ giờ đây đây tăng thêm mấy phần mông lung.

   Thiết yến hoàng hậu được tổ chức trong vườn lớn nhất, thanh đùa giởn ở lầu các, các cung phi hội tụ với nhau trong vườn. Kiến trúc bốn hợp viện phong cách, trung tâm là núi giả hồ , bốn phía đều có tiểu lầu các, lấy hành lang dài đụng vào nhau, đại khí đến cực điểm.Editor: Shelena-

   Bọn họ mới vừa xuốngxe ngựa, cung thị vệ bên trong tiến đến nghênh đón, đưa bọn họ vào giữa vườn ngồi xuống. Xa xa thấy các cung phi đứng gần nhau, giống như nhìn thấy vườn Mẫu đơn, hết sức kiều diễm.

   Tiêu Khuynh Thành luân chuyển con ngươi liền nhìn thấy đoàn người cách đó xa, là Hạ Hầu Lưu. Lấy cầm đầu, theo phía sau là đám hoàng thân quốc thích, như vậy nhìn sang. Hạ Hầu Lưu khiến nàng thêm mấy phần cảm giác xa lạ.Editor: Shelena-

   Đại khái là vì thântrường bào cao quý đắt tiền kia .

   Tiêu Quân Nhi cất tiếng cười bén nhọn bên tai: "Thế nào? Coi trọng Thái tử điện hạ rồi sao? Ngươi cảm thấy ngươi có thể với cao được sao? Cho dù với đượcc, ngươi cũng vô phúc hưởng thụ đâu."

   "Xem ra đại tỷ đối Thái tử rất nặng ý, biết cuối cùng vô phúc hưởng thụ là người nào." Tiêu Khuynh Thành làm sao biết mẹ con các nàng có chủ ý gì trong đầu, từ xưa đến nay chỉ có quan hệ thông gia với hoàng thất, vinh sủng của gia tộc mới bảo trì được lâu dài.Editor: Shelena-

   Tiêu Khuynh Thành liềnchọt chúng tâm tư của nàng, mặt lộ vẽ lúng túng, thẹn quá hóa giận, hướng Tiêu Khuynh Thành trừng mắt: "Tiêu Khuynh Thành, ngươi đừng tưởng hôm nay ngươi được vào cung là có thể bay lên đầu người khác. Sớm muộn có ngày, ngươi trở lại cái khu vườn rách nát của ngươi."

   Đối mặt với Tiêu Quân Nhi khiêu khích, nàng căn bản để vào mắt, nhưng hết lần này đến lần khác nàng ta đều chạmđến cực hạn của nàng, thể nhịn được, nhàng hướng đến bên tai nàng ta, cười tiếng: "Ta cảnh cáo ngươi, ta phải Tiêu Khuynh Thành ngày xưa, ngươi nên chăm sóc tốt cái miệng thúi của ngươi , nếu ta biết lần saucó thể hay trực tiếp vẽ vài bông hoa lên mặt ngươi!"

   khi chuyện Tiêu Khuynh Thành nắm lấy cổ tay Tiêu Quân Nhi, nội lực cường đại ép lên gân tay của nàng, chỉ cần nàng dùng chút lực, gân tay bị hủy, là thành vấn đề.Editor: Shelena-

   Chương 20 : Kinh diễm toàn trường (2)
   Editor: Shelena
   Tiêu Quân Nhi hoảng sợ đến mở to mắt, nàng là người luyện võ, tự nhiên cảm thấy Tiêu Khuynh Thành trở nên cường đại, cổ lực lượng kia cư nhiên có thể đem nàng phế bỏ. Biến hóa của Tiêu Khuynh Thàng nàng tận mắt chứng kiến, đơn giản là thể tin nổi. Editor:Shelena-

   Tiêu Khuynh Thành nhìn thấy sắc mặt nàng ta trắng bệch, lúc này mới buông tay. Đối với Tiêu Quân Nhi, nàng thể nhanh như vậy khiến khiến nàng ta chết. Cừu nhân giết nàng, làm sao nàng có thể ra tay tốt bụng như vậy được?Editor:Shelena-

   Ha ha.

   Yến tiệc rốt cuộc cũng bắt đầu khi đương kim hoàng thượng giá lâm. Hoàng thượng tuổi ngũ tuần thoạt nhìn phong thái vẫn như cũ, Tiêu Khuynh Thành tia hứng thú. Liền thừa dịp rượu quá ba tuần, rời khỏi chổ. . . .

   Nàng bước con đường mòn sâu thẳm, cỗ mùi thơm đặc biệt ập vào mũi, nàng cau lại đôi mày, trời sinh nàng khứu giác nhạy bén, nàng chỉ sợ mùi hương này là độc vô hình.Editor:Shelena-

   Nhưng là mùi thơm này rất chi là dễ chịu, cỗ nhàn nhạt mùi thuốc trung y, lẫn vào đó có mùi thơm lạ. Chân nàng tự chủ được hướng chỗ sâu hơn tới, thanh bánh xe chuyền vào tai, trong đám sương nhàn nhạt, nàng nhìn thấy bạch y nam tử lẳng lặng ngồi xe lăn, ra sức chuyển động xe lăn, từng bước từng bước về phía trước.

   Nàng tăng nhanh tốc độ đến phía sau , nhàng thay đẩy xe lăn, nam tử cư nhiên hề ngạc nhiên, chẳng qua là đạm mạc : "A Thiết, sau này cần chạy loạn, ngươi biết ta có ngươi, ta nữa bước cũng khó ."

   Tàn phế?

   Hoàng cung Thượng Lâm Uyển xuất người tàn phế? Có thể là hoàng thân quốc thích ? Còn là người trong hoàng tộc. Chẳng lẽ là người con thứ 3 của đương kim hoàng thượng, thân thể quanh năm nuôi bằng dược, trời sanh tàn tật Tam hoàng tử?

   Đương kim hoàng thượng con cháu thưa thớt, Đại công chúa cùng Nhị công chúa gả sang nước láng giềng, Tam hoàng tử trời sinh tàn tật, Tứ hoàng tử ra đời liền chết non, Lục hoàng tử là đương kim thái tử, đáng tiếc tính tình bất thường. Còn vị công chúa, đó là hòn ngọc quý tay hoàng thượng.

   Hạ Hầu Ý nghe được hồi , liền chuyền tầm mắt liền nhìn thấy , hơn nữa là xa lạ. Bởi vì Tiêu Khuynh Thành đứng ở nơi che bóng khuất, thể nhìn thấy dung nhan của nàng, chẳng qua là cười nhạt: "Làm phiền nương, ta còn tưởng rằng là tùy tùng A Thiết của ta."

   "Tam hoàng tử cần khách khí. Ngươi muốn đâu, Khuynh Thành dẫn ngươi ." Tiêu Khuynh Thành cho tới bây giờ luôn khinh bỉ người yếu, nhưng là nhìn thấy con người yếu đuối trước mặt này, nàng cư nhiên sinh ra lòng thương tiếc.

   Hạ Hầu Ý khẽ ừ tiếng, thầm trong miệng: ": " cố khuynh thành, lại cố nghiêng quốc sắc. . . .."Thanh rất , đại khái chỉ có nghe được.

   Hai người bước đến đình giữa hồ Thượng Lâm Uyển, Hạ Hầu Ý nhìn thấy Phượng vĩ cầm, vẫn lên phía trước, ngón tay trắng nõn gác lên dây đàn, lưu chuyển, khúc Lưu Thương uyển được ngâm ra!

   Tiêu Khuynh Thành cặp mắt hơi trợn to, ràng là moorjtt người tàn phế, nhưng có vẽ đau thương. Từ tay ngâm ra khúc nhạc, cũng là động lòng người, mà phải ưu thương. Ý chí của nam tử này sao mạnh như vậy?

   "Khúc nhạc này tặng Khuynh Thành nương, đa tạ ngươi đưa ta đến đây." Hạ Hầu Ý thủy chung cho Tiêu Khuynh Thành cái liếc mắt, phong khinh vân đạm, như cơn gió mát, làm cho người khác cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

   Tiêu Khuynh Thành nữa nghiêng thân người: "Đáng tiếc Khuynh Thành đối với nhạc khúc chút cũng biết. Bất quá vẫn cảm tạ Tam điện hạ ban tặng, thời gian còn sớm. Khuynh Thành phải trở về vườn, cáo từ."

   "Ừ." Editor:Shelena-
   knv123Alice Lai thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :