1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chớ Nói Xử Với Tôi - Liễu Liễu Là Ta (71 chương + 5 ngoại truyện) (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 46


   Trần Hi vốn cho là những chuyện xảy ra đối với mình đủ ly kỳ lắm rồi, lần này trở lại thành phố, chính là muốn đem những bí đó cẩn thận tìm hiểu để tháo bỏ hết những gút mắc trong lòng.

   Đáng tiếc đáng tiếc, chuyện đời, có những chuyện mình nghĩ là nó có thể xảy ra, nhưng có gì là tuyệt đối cả.

   Như em nhà Wright trước kia, cứ nghĩ bay bầu trời chỉ là giấc mơ, nhưng cuối cùng cũng thành thực đó thôi.

   Trần Hi bị những thanh làm thức tỉnh, nghe thấy những ngôn ngữ kỳ quái của ai đó chuyện với nhau, ràng ngôn ngữ này hoàn toàn xa lạ, nghe thấy nhưng hiểu được gì.

   Trần Hi cũng có loại ảo giác, giống như mình vẫn nằm mơ, bởi vì trước mắt tối đen như mực, cái gì cũng thể nhìn thấy, thân thể cứng ngắc như xác ướp, cử động ngón tay cũng thấy khó khăn.

   Nhưng lại vô cùng kỳ quái, nằm mơ mà vẫn nghe thấy tiếng tim mình đập? Thậm chí còn đập rất mạnh, sau khi khí xung quanh yên tĩnh, cũng chỉ có tiếng tim đập làm bạn với .

   Trần Hi cảm thấy ý thức của mình hoảng loạn, tại chỉ muốn phân biệt mình là nằm mơ hay trong thực tại.

   bắt đầu hồi tưởng lại những chuyện xảy ra ngày hôm qua, nhớ hôm qua là ngày đầu tiên chính thức học lại, buổi sáng Tiểu Hắc đưa đến trường.

   Buổi học đầu tiên, ngay từ lúc bước vào lớp học, cảm thấy rất thoải mái, giống như có người theo dõi mình, dám khẳng định, cái cảm giác bị theo dõi đó làm rất lo lắng, nhưng vẫn phát được là ai làm chuyện đó.

   Đến giờ nghỉ trưa, giống như thường ngày đến phòng ăn ăn cơm, sau đó gặp được Doãn Triệt, hai người cùng ăn, lại gặp được Trần Tuyết Lệ, Trần Tuyết Lệ có mời và Doãn Triệt mỗi người lon coca.

   Sau đó, ba người mỗi người ngã, vào phòng học, lấy tập sách ra chuẩn bị học, tất cả đều theo thường lệ từng bước , đúng lúc này điện thoại của vang lên, là dãy số lạ, nghe điện thoại thế nhưng lại là Trần Tuyết Lệ.

   Trần Tuyết Lệ cho biết, ta tìm có chuyện, lại là chuyện rất gấp, nhất định phải gặp được .

   Trần Hi vốn là muốn cự tuyệt, cảm thấy mình với Trần Tuyết Lệ luôn có khí thế bất hòa, nhưng biết vì sao đột nhiên nhớ đến người phụ nữ thần bí trong căn phòng ở nhà Trần Tuyết Lệ, ma xui quỷ khiến thế nào lại đồng ý .

   Địa điểm mà Trần Tuyết Lệ hẹn rất gần phòng học, còn nhớ rất Trần Tuyết Lệ đứng ở ngã rẽ cười với mình, nụ cười đó mới quỷ dị làm sao, sau đó trước mắt liền tối sầm ...

   Trần Hi suy nghĩ, tại thứ duy nhất có thể cử động người chính là đầu óc, cố gắng mở to mắt, nhưng vẫn chẳng nhìn thấy được cái gì. Trong lúc bất chợt, cảm thấy có chấn động , chung quanh lại vang lên tiếng chuyện xa lạ, những người đó cái gì, câu nghe cũng hiểu, nhưng thanh càng lúc càng to, càng sôi động hơn.

   chút...”

   Trần Hi rốt cuộc cũng nghe hiểu được ngôn ngữ này, những tiếng này như gần trong gang tấc, giống như ngay bên tai mình.

   Trước mắt đột nhiên ra ánh sáng, vô cùng chói mắt, Trần Hi theo bản năng nhắm mắt lại, nhưng vẫn có thể cảm nhận được ánh sáng.

   “Đèn lớn cũng tắt.”

   Tiếng Trung Quốc này, nghe qua giống bình thường, chắc phải là người Trung Quốc rồi.

   Nghĩ tới đây, Trần Hi mở mắt, vẫn có chút chói mắt như cũ, nhưng thích ứng được rất nhiều, cảm giác như mình vừa mới xuyên qua, đến thời trung cổ của Châu Âu, trước mắt là những màn lụa, đèn trần tráng lệ, tay của có cảm giác nhói đau, chất lỏng lạnh lẽo từ từ đưa vào trong cơ thể, dần dần bắt đầu có được cảm giác chân , các giác quan cũng thức tỉnh.

   Trần Hi thể thừa nhận, loại cảm giác này tốt, làm cho vô cùng thoải mái, bây giờ giống như là tượng gỗ mặc người khác định đoạt, chán ghét cảm giác này, nhưng có cách nào thoát khỏi.

   sao, lát nữa khỏe thôi...” Giọng lai lai đó lại lần nữa vang lên, Trần Hi lần này nhìn thấy người đàn ông, nhìn đứng lên gầy trơ cả xương, vẻ mặt vô cảm, thân tây trang chỉnh tề, rất hợp với phong cách của căn phòng này.

   Trần Hi đột nhiên rất bội phục bình tĩnh của mình, lúc này mà còn rãnh rỗi quan sát cách bày trí cũng như phong cách này kia.

   tại thứ muốn có nhất chính là gương và lịch vạn niên, có hai thứ đồ này có thề xác định được mình xuyên qua thời đại nào rồi.

   Nếu như là xuyên qua, cuộc sống của cũng quá cẩu huyết rồi, người phụ nữ có thể sống ở hai thế giới khác nhau.

   Dần dần, cảm thấy mình cứ trợn mắt lên như thế là mệt chết được, mắt bây giờ vừa xót vừa đau, quyết định nhắm mắt lại lát, hi vọng khi mở mắt ra lại, quay trở về nhà Khương Sâm, hoặc là lớp học, cứ cho là nằm mơ giữa ban ngày, bất luận là loại nào cũng có thể tiếp nhận được.

   ***

   “Ông chủ, tôi tìm được Trần tiểu thư, tôi tìm bạn học của ấy hỏi, buổi trưa ấy nhận được điện thoại liền mất tích, tìm mãi có tung tích gì.”

   Khương Sâm cắt ngang điện thoại của Tiểu Hắc, tại trở về nhà, thời điểm này trong phòng bếp lẽ ra nên vang lên tiếng xào nấu đồ ăn, nhưng giờ phút này thanh gì cũng có.

   nhìn Doãn Triệt lại nhìn qua Jess, mặt hai người có biểu tình gì, vẫn bình tĩnh giống như ngày thường.

   Khương Sâm lần nữa nhìn Jess, vẫn ung dung như cũ.

   nhìn tôi làm cái gì?” Jess tựa hồ nhận ra được điều gì, nghiêng đầu nhìn lại Khương Sâm: “Tôi cho biết, làm xong việc, tôi cũng chưa đâu.”

   “Là ... Có đúng hay ?” Khương Sâm nhìn thẳng vào mắt Jess.

   cái gì, cái gì là tôi?” Jess cười cười, nghi ngờ nhìn chằm chằm Khương Sâm.

   “Cậu , hai người gì vậy, Trần Hi vì sao còn chưa trở lại?” Doãn Triệt khép laptop lại, nhìn vào hai người, buổi chiều có tiết, sau khi cùng Trần Hi ăn trưa giúp giáo sư số việc.

   về được, mất tích.” Thanh Khương Sâm vô cùng bình tĩnh, tựa như bàn luận chuyện thời tiết.

   “Cái ǵì?” Hai thanh cùng đồng loạt vang lên, lại xuất phát từ hai người đàn ông khác nhau.

   “Cậu , cậu đùa cái gì thế, buổi trưa bọn con còn cùng ăn cơm với nhau đấy.” Doãn Triệt cười cười, sau thoáng kinh ngạc mặt biến thành nụ cười ranh mãnh: “Hôm nay cũng phải cá tháng tư, cái chiêu này làm sao có thể dùng được?”

   , là ta .” Biểu tình của Jess cũng trở nên nặng nề, nhìn vào mặt Khương Sâm, khí trong phòng khách trong nháy mắt liền trầm xuống.

   ***

   Trần Hi mở mắt ra lần nữa, phát ngón tay của mình có thể cử động nhàng, thử ngồi dậy để đứng lên, thân thể cảm giác vô cùng nặng nề, toàn thân có chỗ nào đau nhức.

   “Cảm giác thế nào rồi, lát nữa ra ngoài dạo chút, đợi thuốc có tác dụng là tốt rồi.” Giọng điệu tiếng Trung cứng nhắc lại vang lên, lúc này Trần Hi mới quan sát người đàn ông trước mặt, đầu tóc đen, mắt cũng màu đen, nhưng ngoại hình rất vượt trội, vẫn là tướng mạo của người phương Tây. Trần Hi đoán ra tuổi của người đàn ông trước mặt, nhìn cũng còn , ít ra so với Jess có vẻ già dặn hơn rất nhiều.

   “Ông là ai, chuyện này là thế nào, sao tôi lại ở chỗ này?” Trần Hi nghi hoặc hỏi.

   “Những thứ này tôi đều thể , nhưng có thể yên tâm, tôi làm tổn thương .” Người đàn ông cười cười, xoay người ra ngoài, sau khi ra, xe đẩy thức ăn vào, bữa ăn tinh xảo nhìn qua như tác phẩm nghệ thuật, tất cả đều hư ảo như thế.

   cần gì, tôi lấy cho .” Người giúp việc rất có lễ phép, khách khí mà xa lánh, lời của cũng là kiểu tiếng Trung lưu loát.

   “Cho tôi gương, còn có cho tôi biết thời gian bây giờ.” Trần Hi cảm thấy càng ngày càng có thể tiếp thu những chuyện thể tưởng tượng nổi rồi, đối mặt với mọi chuyện có thể bình tĩnh như thế.

   Gương cũng soi, thời gian cũng hỏi, ít nhất chứng minh điều, vẫn còn là mình, chỉ là bây giờ nơi mà mình biết, và tương lai cũng biết điều gì chờ đợi.

   Ăn cơm xong, Trần Hi nhờ người giúp việc đồng hành dẫn mình ra ngoài gian phòng.

   Tất cả bên ngoài làm vô cùng kinh ngạc, phía xa là khu rừng rậm cao vút, bên cạnh là vườn hoa, hoa huân y thảo, tulip, hồng, tổng cộng chỉ có ba loại hoa này. Khắp vườn hoa có 36 luống, gần nhất là 12 luống hoa hồng, ở giữa là 12 luống hoa tulip, xa nhất là 12 luống hoa huân y thảo.

   Những con bướm truy đuổi chơi đùa trong vườn hoa, mùi thơm nồng nặc bay vào mũi.

   “Đây rốt cuộc là chuyện gì?” Trần Hi nghiêng đầu, phát người giúp việc bên người mình lại đổi thành người khác, lúc này là với gương mặt tàn nhanh đáng , xem ra khoảng mười ba mười bốn tuổi.

   Trả lời tràng bô bô nghe qua hiểu là gì.

   lôi kéo Trần Hi đến sân cỏ , phía chuẩn bị sẵn ghế nằm cùng bàn trà bánh.

   ý bảo trần Hi ngồi xuống, sau đó bắt đầu thuần thục pha trà.

   tay pha trà, tay chỉ vào vườn hoa, Trần Hi mặc dù nghe hiểu, nhưng từ động tác khoa tay múa chân của bé, hình như là cho biết, những bông hoa trồng ở đây là được dùng để pha trà.

   Mùi hoa nồng nặc làm cho tâm tình Trần Hi được buông lỏng xuống, ngược lại còn cảm thấy cuộc sống của bắt đầu nghiêng trời lệch đất rồi.

   ***

   “Lúc này hài lòng chứ?” Trần Xương đem tấm hình cầm trong tay quăng ra trước mặt Trần Cẩm Sắt:” Tôi đặc biệt nhờ người ta làm cái quan tài thượng hạng cho nó, yên tâm ở Trung Quốc này, cách nào tìm được tung tích của nó, nếu để cho tôi dễ sống, vậy tôi cho sau này mỗi đêm cũng thể ngủ ngon...”

   Trần Xương nắm được cằm của Trần Cẩm Sắt: “Tôi phục vụ ăn uống tốt, để cho sống lâu hơn, chỉ cần ngày nào tôi còn sống, cũng chết được, để cho hưởng thụ cuộc sống độc là như thế nào, để cho biết, những ngày trước khi ba chết, tôi làm sao mà sống được. Đúng rồi, cũng đừng tôi cạn kiệt nhân tính, tôi cho cơ hội, muốn biết nó ở đâu nhanh ký tên .”

   Trần Xương xong đem hình ném ở bàn xoay người ra cửa.

   Trần Cẩm Sắt rốt cuộc đưa tay cầm hình lên, cầm hình lên đặt trước mắt mình nhìn chút, giọt nước mắt chảy xuống.

   Trong phòng ngủ, Trần Tuyết Lệ nhìn chằm chằm vào màn ảnh, nhìn thấy động tác của người phụ nữ đó, vừa nhìn thấy Trần Xương vào, liền kéo tới: “Thấy , đây là lần đầu tiên tôi thấy bà ta như vậy, có hiệu quả nha!”

   Trần Xương khó nén hưng phấn nhanh hai bước, sau khi xem qua, đột nhiên có loại cảm giác lo lắng mơ hồ, thể ra đúng ở chỗ nào, cứ có cảm giác, vẻ mặt của Trần Cẩm Sắt có gì đó bình thường...

  2. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 47

   Trần Hi đối với cuộc sống của mình bây giờ hoàn toàn mù mịt, có thể là như vậy, cuộc sống của bây giờ vô cùng nhàm chán, nơi này có tivi, có máy tính, điện thoại, có ai giam cầm , nhưng chính là muốn ra lại được.

   thử vào rừng cây, càng vào trong, càng phát , nơi này quả có thể xưng là rừng rậm, từng cây đại thụ chỉnh tề xếp thành hàng, cao ngất tựa như cột dùng để chống trời.

   Càng quá đáng hơn chính là, thế nhưng ai tìm , chì là để mặc trong rừng rặm biết phương hướng mà , cho đến khi bụng đói đến choàng váng, mệt mỏi làm bắp chân cũng bị chuột rút.

   Khi tựa vào cây đại thụ, ngay cái giây phút ngây ngốc chờ hóa thành bùn đất, trước mắt mới xuất người đàn ông cao gầy, mặc dù ông ta rất gầy, nhưng là rất cường tráng, có thể ôm lên cách nhàng, người đàn ông này chính là người phương Tây tóc đen mắt đen kia.

   Trần Hi rất có tiền đồ lại hôn mê, lúc này là đói đến chóng mặt, thời điểm trước khi hoàn toàn hôn mê, có cảm giác mình nghe được câu , chính là người đàn ông cao gầy : “Cố thiên tướng giáng đại nhiệm vì vậy người cũng, trước phải nếu kỳ tâm chí, lao kỳ gân cốt, đói kỳ thể da, khốn cùng kỳ thân, được phất loạn kia gây nên, cho nên động lòng nhịn tính, từng ích kia thể.”

   Trần Hi vô cùng cảm tạ thầy giáo ngữ văn của mình, bởi vì nhờ được giáo dục nên nghe hiểu những lời này...

   Đến khi tỉnh lại lần nữa, trở về căn phòng xa hoa kia, tất cả xem ra như bắt đầu lại từ đầu, cánh tay ghim kim truyền nước biển. Nghe , lần này do bị mất quá nhiều nước mới ra như vật, hơn nữa bây giờ là ngủ mê ba ngày.

   Mặc dù cơ thể suy yếu, cũng làm cho tinh thần uể oải, dù sao cũng ngủ ba ngày liên tiếp, Trần Hi trợn tròn mắt nhìn lên trần nhà, nhàm chán, là rất nhàm chán, cảm thấy mình cần phải làm chút gì, nhưng làm cái gì đây, vấn đề này là vô cùng đau đầu, ở nơi này cái gì cũng có, chuyện có thể làm là rất hiếm.

   Vì thế Trần Hi khỏi mơ tưởng đến, bình thường có thời gian rỗi, hình như phần lớn thời gian là xem tivi, thậm chí bảng tin tin tức mà cũng có thể xem cả ngày. Có khi là vào websites, chat điện thoại, hay QQ...

   Nhưng bây giờ có rất nhiều thời gian, lại biết dùng vào việc gì, nếu còn như thế nữa chắc cũng phát điên mất.

   Trần Hi nhìn về phía người giúp việc đứng canh chai nước biển, nếu như nhớ lầm, người này là tiếng Trung, mặc dù , nhưng ít ra nghe cũng hiểu.

   “Tôi rất nhàm chán...” Đây là lần đầu tiên Trần Hi cố gắng cùng người ở đây trao đổi cảm xúc, biết có thể nhận được câu trả lời gì chắn chắn hay , nhưng là loại cuộc sống ngoại trừ ăn cơm ra cũng được chuyện, chịu đựng đủ lắm rồi.

   thử cách chạy trn, đáng tiếc bất hạnh là lại thất bại. Mặc dù thất bại là mẹ thành công, nhưng cũng muốn tìm mẹ nữa, phải tìm hiểu kỹ trước khi tìm ra đứa con .

   Muốn tìm được là phải rất tốn sức lực, bước đầu tiên là phải tìm hiểu hoàn cảnh nơi này, ngàn vạn lần thể làm việc đường đột nữa.

   Làm quen cùng chuyện khách sáo phải là sở trường của , nhưng trao đổi thông thường vẫn có thể, hơn nữa hoàn cảnh ở đây xa lạ, biết đâu trong khi trao đổi lộ ra được dấu vết gì đó.

   muốn đọc sách , tôi tên là Mike, về sau cứ gọi tôi là Mike.”

   “Có, cám ơn Mike.” Trần Hi gật đầu cái.

   Mike ra khỏi phòng, Trần Hi lại bắt đầu nhìn trần nhà suy tư, hình như tốn mất mười ngày, mới biết người vẫn chăm lo ăn uống cho mình tên gọi là Mike, đây quả là thất bại của , rất rất thất bại.

   Mike mang cho Trần Hi quyển sách, toàn bộ là tiếng , Trần Hi tự nhận tiếng của mình cũng đến nỗi, nhưng cầm quyển sách như vậy, vẫn đọc hết sức khó khăn.

   Trần Hi lại nhờ Mike tìm cho mình quyển sách, lần này Trần Hi chỉ định ràng, là quyển tự điển – Hán.

   Rất nhanh Trần Hi liền biết nội dung của quyển sách này là hướng dẫn kỹ thuật sinh tồn trong nơi hoang dã, hướng dẫn cũng phải qua loa bình thường, mà vô cùng chuyên nghiệp.

   Mới vừa trải qua giáo huấn, Trần Hi đột nhiên phát , quyển sách như vậy, cho dù vừa tra từ vừa đọc, cũng làm thu được lợi ích .

   Sau khi có thể từ giường bò dậy, chuyện đầu tiên Trần Hi làm chính là đến khu rừng từng làm sắp chết kia, bắt đầu thực tế hóa nội dung sách.

   Trần Hi cũng cảm thấy hốt hoảng hay sợ hãi, có khi rất sao mình có thể bình tĩnh được như vậy.

   Bây giờ nhìn lại, bị nhốt ở đây, được chiêu đãi an uống rất tốt, có ai cùng mình chuyện, có ai cho biết phải làm những gì, hay bị bắt đến đây là vì mục đích gì.

   lý thuyết mà , nên hốt hoảng, nên sợ hãi, bởi vì cái cảm giác biết chuyện gì xảy ra chính là làm cho người ta sợ hãi nhất.

   Nhưng rất kỳ quái, sau kinh nghiệm chạy trốn thất bại lần đầu tiên, tự nhiên trở nên bình tĩnh hơn, giống như phát ra trọng điểm, những người ở đây hình như ai muốn làm tổn thương đến , ít nhất tạm thời là có, nếu như vậy, thay vì lãng phí mạng sống còn bằng làm chút chuyện có ý nghĩa.

   Khi người chuyên tâm làm việc gì đó, năng lực là vô hạn, thời gian mỗi ngày của Trần Hi đều trải qua trong rừng, học xong cách như thế nào hấp thụ nước từ thực vật, học cách như thế nào phân biệt được loại thực vật nào có thể ăn, loại nào . Thậm chí, bây giờ còn học xong cả cách đánh lửa.

   Đây kinh nghiệm thần kỳ, khi nhóm lửa đầu tiên được nhóm lên, Trần Hi đột nhiên cảm thụ được loại cảm giác thành tựu mà chưa từng cảm nhận qua.

   hề cảm thấy rối rắm nữa, cũng nhớ mình trải qua bao nhiêu thời gian ở đây, bởi vì cảm thấy mỗi ngày thời gian trôi qua nhanh, mỗi ngày đều học được kiến thức mới, những kiến thức mà cuộc sống trước đây chưa từng dạy cho .

   Lần này, Trần Hi tiếp tục vào rừng cây, lúc này tràn đầy tự tin, biết cách lợi dụng ánh sáng của mặt trời để xác định phương hướng ràng, hiểu được làm cách nào lấy được đủ nước uống, làm sao để no bụng. muốn đến phía cuối khu rừng, nhưng đơn thuần phải là muốn chạy trốn, chỉ là muốn đến cuối để xem rốt cuộc phía sau cánh rừng là cái gì.

   Ngoại trừ lúc ngủ, thời gian mỗi ngày của Trần Hi chính là , vế hướng, cho dù là mây đen giăng đầy, cũng vẫn có thể tìm ra được mặt trời, cho dù là mưa bão xảy ra, vẫn có thể tìm cách cho mình giữ được thân khô ráo.

   , ngày qua ngày chính là .

   Trần Hi cho tới bây giờ cũng nghĩ tới, có khả năng chịu được tịch mịch, có thể khắc chế mình quay đầu lại, bởi vì con đường phía trước là có cuối cùng, mà phía sau cũng phải dễ dàng quay lại.

   vẫn ghi chép mình được bao nhiêu ngày, khi nhìn thấy được điểm cuối cùng, vẫn còn ôm hy vọng.

   Mỗi ngày vào sáng sớm, Trần Hi đều hy vọng có thể thấy được ranh giới của cánh rừng, nhưng đến cuối ngày, đều cảm nhận được thất vọng.

   Trong lòng có thanh nhắc nhở có thể quay trở về, chỉ cần quay người lại, có thể cơm áo vô lo, khắp nơi đều là biển hoa. Nhưng vẫn cắn răng kiên trì như cũ, quyêt tâm về phía trước.

   Rốt cuộc, Trần Hi cũng thấy được loại ánh sách đó, phải là cái ánh sáng xuyên qua những tán cây rọi xuống, mà là ánh mặt trời trực tiếp từ chiếu xuống, vậy đại biểu cho cái gì, đó là rốt cuộc cũng tới được bìa rừng.

   Khi nhìn thấy mặt trời hề che dấu mà chiếu ánh nắng xuống người mình, Trần Hi cảm thấy mình chưa từng dễ dàng vui vẻ đến thế.

   Trước mắt xuất cái hồ nước , hồ nước trong veo đến thấy cả đáy, trong hồ có vài con cá , chừng đầu ngón tay, những con cá bướng bĩnh thỉnh thoảng nỗi mặt nước văng lên những bọt nước li ti.

   Bên hồ có những khóm hoa , mềm mại nhàng.

   Trần Hi cởi giày ra, định thử ngâm chân xuống nước để cảm nhận cảm giác mát mẻ này.

   “Tôi nghĩ là sẻ muốn làm như vậy!” Trần Hi định bỏ chân xuống, giọng tiếng Trung cứng nhắc đó lại vang lên sau lưng.

   Trần Hi nghiêng đầu nhìn sang, trong tay người đàn ông giơ lên con gà, gương mặt ông ta để lộ biểu cảm gì.

   Người đàn ông đem con gà trong tay ra sức ném xuống hồ nước, trong nháy mắt, mặt hồ dâng lên sóng nước tung tóe, ngay sau đó lông gà nổi lên đầy mặt hồ, bộ xương gà lại chìm xuống dưới đáy.

   Trần Hi bị dọa sợ lùi về sau bước dài, nhìn thấy những con cá xinh đẹp bơi về hướng mình.

   “Tại sao?” Trần Hi mang lại giày tới trước mặt người đàn ống. “Ông muốn cái gì?”

   Trực giác cho Trần Hi biết, đến cái nơi quái gỡ này, đều là có liên quan đến người đàn ông này.

   biết, bây giờ vẫn chưa đến lúc, thôi, nhiều ngày như vậy cũng mệt rồi, nghỉ ngơi tốt.” Người đàn ông xoay người lại “ nên biết chuyện, những thắng lợi vui vẻ trước mắt chỉ là làm cho người ta để ý đến những nguy hiểm tiềm sau nó.”

   Trần Hi bĩu môi, nghiêng đầu nhìn sang cái hồ nước cùng sân cỏ xinh đẹp, ai có thể nghĩ đến, trải qua muôn vàn gian khổ tới đích cuối cùng lại là nguy hiểm nhu thế.

  3. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 48


   Doãn Triệt vô cùng phiền não, từ khi Trần Hi mất tích đến bây giờ hơn mấy ngày rồi, hiểu nổi, người sống sờ sờ ra như thế đột nhiên lại có thể biến mất, hơn nữa còn hoàn toàn có tung tích.

   Khương Sâm cùng Jess đều tìm người, mà ngoại trừ ngày ngày ở chỗ này phiền não ra, cũng giúp ích được gì, cảm giác mình vô dụng, ràng mình mới là người đàn ông của ấy, nhưng lại là người vô dụng nhất trong ba người đàn ông này.

   “Trăm việc dùng được nhất là thư sinh” những lời này sao bây giờ so với lại có đạo lý như vậy. Doãn Triệt vô cùng tự tin trước kia trong giây phút Trần Hi mất tích bị đả kích hoàn toàn, cảm thấy mình bằng những tên đàn ông cặn bã nhất.

   “Thế nào, còn chưa tìm được người?” mẹ Doãn mới vừa mua đồ từ bên ngoài trở về, liếc mắt nhìn thấy bộ dáng uể oải của con trai, xe ra vẫn là chướng mắt.

   “Vẫn chưa...” Doãn Triệt nhìn mẹ Doãn cái, tiếp theo sau đó cúi đầu trầm tư.

   Trần Hi mất tích cũng phải bí mật, mọi người trong trường học cơ hồ đều biết, bao gồm cả cha mẹ Trần Hi.

   Doãn Triệt tại điều duy nhất có thể làm là thỉnh thoảng gọi điện thoại cho cha mẹ Trần Hi, tùy thời điểm mà thông báo tình hình cho họ.

   Lúc đầu còn có thể tìm cách cho qua chuyện chút, đáng tiếc theo thời gian trôi qua, tại cũng biết nên cái gì, đây loại đau khổ. ở trong nhà Trần Hi thàng, biết bọn họ thương Trần Hi đến cỡ nào, nhưng càng biết như thế, càng khó có thể mở miệng, đành lòng để cho bọn họ thất vọng.

   Mẹ Doãn cũng muốn nhúng tay vào chuyện tình cảm của Doãn Triệt, nhưng Doãn Triệt bây giờ suy nghĩ rất tiêu cực, có việc gì, cả ngày chỉ nhìn vào điện thoại, chính là chờ tin tức của Khương Sâm, làm cho bà muốn nhịn cũng nhịn nổi rồi.

   Mẹ Doãn tìm vị trí đối diện với Doãn Triệt ngồi xuống, bà dùng ngón tay gõ gõ lên mặt bàn: “Con cũng tốt nghiệp rồi, có cân nhắc qua làm gì chưa?”

   “Mẹ..., con tại tâm tình.” Doãn Triệt ngẩng đầu lên liếc mắt nhìn mẹ của mình.

   “Vậy có phải hay con ngày tìm được ấy, ngày cũng có tâm tình.” mẹ Doãn nhìn Doãn Triệt, phát cũng có lên tiếng.

   Mẹ Doãn tiếp: “Mẹ cho tới bây giờ đều cầu gì đối với người nào đó của con, cũng muốn can thiệp vào việc con muốn làm gì.

   Nhưng là hôm nay, mẹ phải , con nhìn xem cậu của con, cũng tìm người. Mặc dù mẹ biết tình cảm của cậu con cùng Trần Hi như thế nào, nhưng là cho tới bây giờ, mẹ chưa nhìn thấy cậu của con giống con vô công rỗi nghề như vậy.

   Quán bar của vẫn mở, mọi việc kinh doanh đều hoạt động, có việc gì trễ nãi. Nếu như Trần Hi mất tích vài tháng có thể làm gì, nhưng nếu là vài năm, chính con có thể dự đoán được hậu quả, phụ nữ luôn thích người kiên cường, ai có thể làm được tất cả mọi việc, nhưng ít ra con cũng phải làm được cái gì đó, nếu làm sao có thể cùng nhau chống đỡ.” Mẹ Doãn xong đưa tay vỗ vỗ bả vai Doãn Triệt, sau đó cầm túi mua hàng lên lầu.

   Chân mày Doãn Triệt cau lại. Có số việc giống như phải nhờ người khác khai thông, mẹ Doãn thành công tìm ra được nguồn gốc phiền não của , rốt cuộc ngoại trừ lo lắng cho Trần Hi, chính là vẫn lo âu cho bản thân mình.

   câu của mẹ Doãn có thể giải quyết được nhiều vấn đề, vấn đề chính bây giờ là Doãn Triệt cảm giác mình làm cái gì cũng xong, nếu như phải dựa hơi vào Doãn gia, nếu phải là trưởng tôn của Doãn gia, tại cũng chỉ là sinh viên mới tốt nghiệp, mỗi ngày phải bôn ba tìm các công ty tuyển dụng, chịu đựng áp lực thất nghiệp của sinh viên mới ra trường.

   có giao thiệp, có các mối quan hệ, cũng nghiệp của riêng mình, bỏ cái danh hiệu Đại thiếu gia nhà họ Doãn, cón có thể có những gì?

   Trong lòng Doãn Triệt tự hỏi, trải qua mấy phút, từ ghế sofa đứng lên, đem điện thoại khay trà cất vào túi, xoay người ra khỏi cửa.

   ***

   “Ông chủ, vẫn là chút tin tức cũng có, còn tiếp tục điều tra sao?” Tiểu Hắc đứng trong phòng làm việc của Khương Sâm, quan sát sắc mặt của Khương Sâm.

   Khương Sâm vẫn tỏ vẻ bình thường, Tiểu Hắc trong lòng quan sát tình trạng gần đây của Khương Sâm. Ngũ quan vẫn tinh xảo đẹp đẽ như cũ, chỉ là hình như cằm có nhọn chút, ừm... chắc là do đói, bảo mẫu trong nhà mất tích, ai nấu cơm cho ăn rồi.

   Tóc có rối loạn chút, ừm... chắc là quên soi gương rồi, bảo mẫu trong nhà mất tích, mỗi sáng sớm cần phải thần thái sáng lạn dậy sớm để cãi vả mà trang điểm ăn mặc.

   Còn nữa, hình như sắc mặt có tối chút, ừm... Trông có hơi khó chịu chút, bảo mẫu trong nhà mất tích, thế mà ông ấy tìm được bất kỳ đầu mối tung tích nào khó chịu cũng là lạ.

   Tiểu Hắc run lập cập, thu hồi ánh mắt quan sát Khương Sâm, bắt đầu mắt nhìn mũi, mũi nhìn miệng, miệng nhìn tim, dám tìm tòi nghiên cứu tâm tư ông chủ nữa. vừa rồi cẩn thận, giống như, hình như, có thể nhìn thẳng vào mắt Khương Sâm, dám cam đoan, kích thích từ cái nhìn đó có thể so sánh với dòng điện.

   “Cậu cứ tiếp ?” Khương Sâm ngược lại hỏi Tiểu Hắc câu.

   Tiểu Hắc dám tiếp, theo như lệ thường trong quá khứ, tìm người thời gian dài như vậy, sớm nên bỏ qua. Đáng tiếc Trần Hi giống như những người từng mất tích trong quá khứ kia, ngoại trừ cùng với Trần gia có chút quan hệ, những thứ khác vẫn có chỗ nào đặc biệt. nữ sinh bình thường, thông minh cũng ngu ngốc, học được chút thuật phòng thân, đối phó với những chuyện vặt vãnh còn miễn cưỡng được, nhưng gặp phải đối thủ cao tay, xem ra rất khó khăn.

   người như thế, mất tích triệt để thế này, giống như sớm có người bày trước mưu, thể tưởng tượng nổi.

   “Cậu cứ ra ngoài trước , lưu lại mấy người thuần thục tiếp tục tìm, những người còn lại rút lui thôi.” Khương Sâm tựa lưng vào ghế, đưa tay đè cái trán đau đớn dứt, phất phất tay về hướng Tiểu Hắc.

   Tiểu Hắc hiểu ý rón rén xoay người ra cửa, ngay cái phút cửa được đóng lại, Tiểu Hắc thở phào nhõm, rốt cuộc cũng bị Khương Sâm trách phạt.

   Tiểu Hắc đưa tay vỗ vỗ mặt của mình, dùng sức hơi lớn, “Bành bạch...” Giống như thanh tát vào mặt. Trần Hi nha, Trần Hi, rốt cuộc ở đâu, làm sao lại tìm được .

   Tiểu Hắc đứng thẳng người lên, làm thuộc hạ, có nghĩa vụ nhắc nhở Khương Sâm, là bạn bè sống cùng Trần Hi lâu ngày, thực muốn Khương Sâm tiếp tục tìm, ít nhất sống phải thấy người, chết phải...

   “Bành bạch...” Tiếng bạt tai lại vang lên, Tiểu Hắc tát vào mặt mình, chuyện may, người đó làm sao có thể có chuyện gì xảy ra được.

   ***

   Thời điểm phát người bên cạnh mình mất tích, mỗi người gấp gáp tìm người cũng cho người khác thấy được mối quan hệ của họ, nhưng mối quan hệ này cũng chỉ là phương diện nào đó, nếu tìm ra được người mất tích, cũng có ai để khẳng định mối quan hệ đó có chính xác hay .

   Doãn Triệt tự cho mối quan hệ của mình và Trần Hi chính là kiểu thân mật kia... chính là người đàn ông của .

   Tiểu Hắc đem và Trần Hi xác định cách quang minh chính đại, chính là bạn bè của .

   Khương Sâm đem quan hệ của và Trần Hi định nghĩa là... ai biết được? Bởi vì ai đoán ra tâm tư trong lòng .

   Mà Jess lại xác định mối quan hệ của với Trần Hi chính là thiếu sót trong cuộc sống hoàn mỹ của , mặc dù người ta đều thiếu sót cũng là loại hoàn mỹ, nhưng Jess cho là như vậy.

   Khi Trần Hi mất tích ngày thứ hai, tài khoản của Jess xuất số tiền, số tiền này lại bằng với số tiền ủy thác. Nhưng khi số tiền đó đến tay, làm cho Jess có cảm giác thoải mái, ngược lại còn thấy rất lo lắng.

   Những cảm giác này hầu như có khả năng xuất người Jess, nhưng tại quả có thể cảm thấy rất lo âu.

   Số tiền kia biểu thị cho cái gì? Có phải là nhiệm vụ của hoàn thành, có thể công thành lui thân được rồi? Việc này có thể thấy thỏa mãn được người cần ủy thác, thế nhưng có người nhân lúc mắt nhắm mắt mở trộm mục tiêu của , hơn nữa còn thành công giá họa cho , mà chút cũng tra ra người kia là ai, làm thế nào có thể làm được việc này!

   nhớ lão Roger kia từng câu, đối thủ cường đại nhất, đó là có thể làm cho ai phát giác được, tìm được bất kỳ đầu mối nào.

   Nếu như gặp người như thế, hoặc là bạn tiêu diệt nó, nếu chắc chắn bạn bị tiêu diệt.

   Jess tại theo dõi người phụ nữ của Trần gia, và Khương Sâm trải qua bước đầu thương thảo, quyết định động thảo kinh xà. người có thể nhốt người phụ nữ hai mươi mấy năm, tuyệt đối là có biết bao kiên nhẫn, chỉ cần kinh động, cũng làm chuyện đường đột, mà người phụ nữ đó cũng có thể an toàn, ít nhất là giữ được sinh mạng.

   Nhìn vào cái gia thế hào môn vinh quang chói lọi này bên trong lại mục nát, Jess đối với màn kịch loạn luân này cũng lấy làm kinh ngạc.

   thích xem đàn ông và đàn bà làm những chuyện như vậy, cũng phải là có tính háo sắc, mà là rất nhiều người sau khi làm chuyện này chuyện phiếm, hơn nữa, vào lúc đó, rất dễ dàng ra những chuyện bí mật nhất, có ích nhất.

   Jess cũng hiểu, tại sao nhiều người thích chọn thời điểm đó để chuyện phiếm, nhưng mà cũng chứng minh, phán đoán của vẫn chính xác.

   thanh máy nghe lén vang lên.

   “Tôi nghe , tâm trạng bây giờ của Doãn Triệt cũng tốt, bớt chút thời gian tiếp đãi , đàn ông lúc này là yếu ớt nhất, chừng có thể leo lên làm dâu Doãn gia.” Trần Xương chuyện, híp mắt hút thuốc.

   Jess ném bắp rang vào trong miệng, ra tên tiểu Doãn tử đó cũng bị lôi kéo vào nha, chuyện này đúng là nghĩ tới, nhưng mà cũng có ý định lắm mồm, cái đó ra cho tiểu Doãn tử cũng có ích lợi gì.

   Trần Tuyết Lệ lại nũng nịu mấy tiếng, giống như kêu uất ức.

   Jess uống hớp coca, thế nào mà kịch bản luôn nhàm chán như vậy, theo dõi mười lần tám lần đều giống nhau.

   “Đúng rồi cái người kia, có thấy được , hình dáng thế nào, nghĩ tới thế giới là có thứ người như thế tồn tại.”Vẫn là Trần Xương chuyện.

   Lỗ tai Jess lập tức dựng đứng lên, đặt coca cùng bắp rang lên bàn phát ra tiếng động, lắng chờ đáp án.

   thấy mặt, chỉ thấy được đầu tóc vàng, còn lại chỉ là bóng lưng, dáng vẻ rất cao to.” Thanh Trần Tuyết Lệ rất to, Jess nghe được rất ràng.

   Tóc vàng, cao lớn, uy mãnh, vậy phải là chính mình sao? Cái này giá họa cũng hay , xem ra muốn tìm người so với tưởng tượng của vẫn còn khoảng cách rất xa.

   “A... Khương Sâm, tôi là Jess, cho biết chuyện thú vị nha, hahah..., Trần Tuyết Lệ người bắt Trần Hi , là đầu tóc vàng, cao lớn uy mãnh, cảm thấy là ai?”

   ...”

   “Ha ha, tôi cũng nghĩ như vậy, nhưng chẳng lẽ tôi nằm mơ giữa ban ngày, bắt người mà chính mình cũng biết?”

   Jess cầm coca bàn uống hớp, sắc mặt lạnh xuống: “Tôi cảm thấy được, người kia đối với tôi rất quen thuộc, tôi nghĩ tôi gặp phiền toái rồi đây.”

   “Phiền toái cũng chỉ là mình ...” Khương Sâm cúp điện thoại, nhắm mắt tựa lưng vào ghế, cau mày...

   ***

   Trần Hi nhàn nhã uống của mình cà phê, tay cầm quyển nguyên văn đọc say sưa, bây giờ căn bản cần tra từ điển nữa rồi, từ sau lần trước thành công xuyên qua khu rừng rậm, phát những bộ sách này còn thực dụng và thú vị hơn so với những quyển tiểu thuyết, bởi vì vĩnh viễn bạn cũng biết, giây kế tiếp chuyện gì xảy ra và mình cần dùng đến cái gì.

   “Trần tiểu thư, cơm trưa chuẩn bị xong rồi.” Tiếng trung của Mike trở nên nhuần nhuyễn hơn nhiều, ít ra Trần Hi nghe được thư thái ít, gật đầu cái, thả quyển sách trong tay xuống, đứng dậy về hướng phòng ăn.

   Người đàn ông cao gầy xuất ngay tại vị trí Trần Hi vừa ngồi, ông ta cầm cuốn sách lên nhìn chút, thỏa mãn gật gật đầu, bên bìa sách có ghi《 Mãn Thanh thập đại khổ hình ngữ》

  4. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 49


   Thời gian 5 năm dài cũng dài lắm, bảo ngắn cũng ngắn lắm, nhưng đủ để thay đổi rất nhiều chuyện.

   Bên ngoài từng giọt mưa tí tách rơi lác đác, Doãn Triệt đúng trong phòng làm việc tầng cao nhất nhìn xuống dưới. Hạt mưa vỗ vào cửa sổ, tạo ra những màn nước mỏng, bàn đặt chứng thư vinh dự, là vừa đạt được danh hiệu thập đại thanh niên kiệt xuất có công ty thành công nhất.

   nhìn ngoài cửa sổ, ánh đèn nê ông lóe sáng đường phố bị cơn mưa bao phủ, có vẻ mông lung và hư ảo.

   Trong tay Doãn Triệt cầm ly rượu, hướng về phía đêm mưa đưa lên, đem hớp rượu trong ly uống cạn.

   “Nếu như em còn có thể trở lại, em phát tất cả đều thay đổi.”. Doãn Triệt khẻ thở dài hơi, cẩm chiếc ly trong tay, khối đá bên trong chậm rãi hòa tan, xúc cảm trong lòng bàn tay lạnh lẽo, nhàng lắc lắc cái ly, những viên đá đụng vào vách ly phát ra thanh thanh thúy mà dễ nghe.

   “Cốc cốc...” Cửa phòng làm việc bị gõ vang.

   “Vào...” Doãn Triệt xoay người lại, nhìn cửa phòng làm việc bị đẩy ra.

   “Triệt, tiệc rượu đến lúc rồi.” Trương Nghiên thân váy dài màu đen ôm lấy vóc người thon thả, gương mặt trang điểm tinh xảo trang nhã lộ ra nét phong tình vạn chủng.

   “Ừ, chúng ta thôi.” Doãn Triệt để ly rượu xuống, cầm tây trang màu đen ghế mặc vào.

   thích của con người theo tuổi mà ngừng thay đổi, biết từ khi nào bắt đầu, Doãn Triệt cũng bắt đầu thích các trang phục màu đen, loại màu sắc này mặc dù có vẻ trầm tĩnh mà khiêm tốn, lại vĩnh viễn thích hợp bất kỳ bữa tiệc nào.

   Bữa tiệc về kiến trúc thành thị được đặt tại nhà hàng Tây, gần tới hội trường, Doãn Triệt nhận chiếc mặt nạ từ tay người phục vụ mang vào.

   Khóe miệng Doãn Triệt khẽ cười giễu cợt, mỗi bữa tiệc luôn làm chút mánh khóe để gia tăng tính độc đáo, với cái vũ hội hóa trang này những chiếc mặt nạ bé kia cũng chẳng có tác dụng gì, Doãn Triệt dù có đeo lên cũng dễ dàng bị nhận ra.

   Ánh đèn trong hội trường u ám, tiệc rượu bắt đầu, chủ nhân bữa tiệc theo thông lệ mở màn, mặc dù cố gắng tìm kiếm những từ ngữ mới mẻ, nhưng vẫn sao tránh được sáo rỗng.

   Doãn Triệt buông Trương Nghiên ra, lẳng lặng tìm chỗ yên lặng trong góc, cầm ly rượu đỏ mình uống. tìm vị trí gần cửa sổ, nhìn ra cảnh đêm bên ngoài.

   Mặc kệ xung quanh biến hóa thế nào, vị trí phong cảnh này trước sau vẫn đẹp như vậy, đột nhiên phát , cũng trong cảnh đêm đẹp đẽ như vậy, người con vứt bỏ bữa ăn mỹ vị cùng , chạy trối chết, ngại vượt xa ngàn dặm tìm đến nhà người ta dây dưa dứt.

   Bây giờ suy nghĩ lại chút, chợt mỉm cười, đó là tuổi trẻ phải buông thả đến thế nào, mới có thể ngông cuồng làm ra những hành động như vậy, cũng biết bây giờ, còn có thể làm những chuyện giống như vậy hay .

   Điện thoại di động run cái, Doãn Triệt lấy điện thoại từ trong túi ra, tin nhắn truyền đến, là mẹ Doãn.
   【 Con trai, mẹ xem phỏng vấn, mẹ rất tự hào vì con. 】

   Doãn Triệt cười cười, đưa điện thoại di động cất lại vào trong túi.

   năm nay rốt cuộc vắt sạch giải thưởng của Khương Sâm, làm mẹ có thể cảm thấy tự hào sao! Con trai chung quy lại so với em trai vẫn phân biệt đối xử hơn chút.

   Doãn Triệt những năm gần đây là thành phần tuổi trẻ mới xuất , và Khương Sâm ở thành phố này trở thành đề tài cho mọi người trà dư tửu hậu. Quan hệ thân cận của hai người như thế, hơn nữa kinh doanh cũng cùng lĩnh vực, thoạt nhìn có gì cạnh tranh, nhưng mọi người vẫn cứ thích đem tiền đồ của hai người ra mà so sánh với nhau.

   Năm nay, Doãn Triệt rốt cuộc đạt được thắng lợi trong hạng mục thị chính, có bất kỳ hạng mục nào so với mua bán với nhà nước là đảm bảo lợi nhuận cùng vị trí hơn cả, điểm này tất cả mọi người đều hiểu .

   Doãn Triệt nâng ly có ý chào cùng bóng đêm cái, điều này tựa hồ thành thói quen của , ai biết tại sao lại muốn làm như vậy, khi đạt được những thành tích nhất định, rất hoan hỉ nâng ly mới bầu trời trống vắng cùng đối ẩm.

   “Triệt, đến lượt .” Trương Nghiên tới nhàng khều cánh tay Doãn Triệt, ở bên cạnh giọng nhắc nhở.

   Doãn Triệt để ly rượu xuống, nhanh về hướng hội trường. Những người này luôn muốn làm chút chuyện vui, mà giờ này vì công việc, lại là nhân vật mấu chốt trong đêm nay. Doãn Triệt cảm thấy bây giờ trở thành con buôn, mặc kệ có thích hay , vẫn phải đem tuồng này diễn cho xong.

   “Chúng ta tối nay mời vị khách mới thần bí, mọi người đoán xem là ai?” Người chủ trì trong hội trường bao phủ khí. “Tôi cho mọi người chút ý tưởng, ta chính là trong thập đại thanh niên ưu tú năm nay, có ai có thể ra tên ta ?”

   “Có phần thưởng sao?” biết ai hỏi câu.

   “Có, đương nhiên là có, phần thưởng chính là cùng khiêu vũ bài, về phần phía sau...” Người chủ trì muốn lại thôi, thành công gợi lên lòng hiếu kỳ của những người tham dự.

   “Tôi đếm ba tiếng, nếu là ai , tôi liền tuyên bố. ..., hai...”

   “Tôi biết .” người phụ nữ lễ phục màu trắng lên phía trước. “ ấy là Doãn Triệt.”

   Tiếng của người phụ nữ vừa dứt, ánh đèn lập tức tập trung lại người của Doãn Triệt.

   Doãn Triệt mỉm cười tháo mặt nạ xuống, chậm rãi tới trong hội trường.

   “Doãn tổng, cùng chúng tôi chia niềm vui trong tối nay chút .” Người chủ trì đưa micro về phía Doãn Triệt.

   Trong lòng Doãn Triệt thầm giễu cợt nhưng cũng có biểu lộ mặt, thời gian rất lâu trước kia, cũng có thể ở trước mặt mọi người thành công che giấu hỉ nộ ái ố rồi.

   “Vừa rồi tôi còn rất hồi hộp, ngộ nhỡ người đoán trúng phải là phụ nữ làm thế nào, tại có thể yên tâm rồi...” Ngôn ngữ Doãn Triệt hài hước, khiến những người tham dự cười to, sau lại hời hợt vài câu cảm tạ, Doãn Triệt đưa lại micro cho người chủ trì.

   “Chúng tôi cũng muốn hỏi Doãn tổng, tin rằng vấn đề này cũng là mối quan tâm của những ngồi ở đây, tiêu chuẩn kén vợ của ngài là gì?”

   “Tiêu chuẩn kén vợ?” Doãn Triệt cố ý dừng chút, ánh mắt của dò xét trong hội trường. Khi nhìn thấy bóng dáng màu đỏ ngây ngẩn cả người, dáng người đó cùng với trí nhớ của hề sai biệt, nhưng tại thể tin đó là được.

   “Doãn tổng... Doãn tổng...” Người chủ trì kêu hai tiếng, gợi lại chú ý của Doãn Triệt.

   “Tôi tin tưởng vào trực giác.” Đáp án của Doãn Triệt ăn nhập vào đâu, xong câu đó liền hướng mắt về chỗ cũ, bóng dáng kia biến mất, tấm mắt quét nhìn từng góc trong hội trường, vẫn tìm được người vừa rồi.

   “Doãn tổng, cùng vị tiểu thư xinh đẹp của chúng ta khiêu vũ thôi. Đúng rồi, nếu mỹ nữ này ngại, có thể tháo mặt nạ xuống, để cho chúng ta cùng chiêm ngưỡng dung nhan chút, chừng chính là trực giác nha...”

   Lời của người chủ trì rất cố ý, điều này làm cho Doãn Triệt đem chú ý nhìn về phía người phụ nữ đến gần mình, vòng đầy đặn cũng vòng eo mảnh khảnh này thế nhưng làm chán ghét, biết là người nào. Quả nhiên ngoài dự đoán, sau khi mặt nạ lấy xuống, người phụ nữ chính là Trần Tuyết Lệ.

   Xung quanh vang lên tiếng khen tặng trầm trồ trai tài sắc, Doãn Triệt đưa tay ra, dắt Trần Tuyết Lệ tiến vào sàn nhảy.

   Triệt, ngày hôm qua dì Doãn có gọi em đến nhà ăn cơm, sao trở lại? Em đợi lâu a” Trần Tuyết Lệ cố ý dùng hai ngọn núi ngạo nghễ chống đỡ cùng lồng ngực Doãn Triệt, để cho chỉ cần cúi đầu là có thể nhìn thấy khe núi sâu thẳm kia.

   “Tôi có chuyện.” Doãn Triệt lạnh nhạt câu, trong lòng cũng yên tĩnh mà nhìn xung quanh, tìm kiếm bóng dáng vừa mới lướt qua kia.

   “Dì Doãn có hỏi nghi thức đính hôn của chúng ta khi nào tiến hành, em cũng biết trả lời vấn đề này như thế nào a”

   “Vậy cần đáp, tôi với mẹ tôi.”

   Thanh Doãn Triệt nghe ra hỉ nộ ái ố, tựa như miêu tả câu chuyện nào đó.

   Ba năm trước đây, Mẹ Doãn mất kiên nhẫn nhìn Doãn Triệt tìm kiếm Trần Hi, bắt đầu sắp xếp đối tượng xung quanh cho Doãn Triệt hẹn hò.

   Doãn Triệt dưới tình huống thể đối phó được nữa, liền cùng mẹ Doãn làm ước định, lấy thời hạn năm năm, nếu sau năm năm còn tìm ra Trần Hi, như vậy đối tượng kết hôn mặc cho mẹ Doãn an bài.

   Làm trưởng tôn của Doãn gia, biết mình có cách nào thoái thác nhiệm vụ, lúc ấy lại là thời điểm rất bận rộn, có tinh lực đối phó với mẹ Doãn cứ hai ba ngày lại càu nhàu, còn có những đối tượng xem mắt quấy rầy.

   Nhưng nào ngờ, hai năm trôi qua nhanh như vậy, thoáng qua rồi biến mất, lại nghĩ đến đối tượng mẹ Doãn coi trọng lại chính là Trần Tuyết Lệ.

   Trần Tuyết Lệ mấy năm nay làm việc quả rất hiệu quả, mánh khóe giao tế khôn khéo, khiến cho kinh doanh của Trần gia cũng phát triển ngừng, các bữa tiệc từ thiện càng thể thiếu bóng dáng của ta, cùng với các phu nhân lớn kết nối quan hệ, rất ra dáng của người phụ nữ đảm .

   Mẹ Doãn thích Trần Tuyết Lệ tự nhiên có đạo lý của bà, thế nhưng Doãn Triệt vẫn thể tìm được tiếng chung nào với ta.

   Xét đến cùng, đối với Trần Hi vẫn còn chưa dứt được, cảm thấy có tin tức gì chính là tin tức tốt nhất, muốn hướng suy nghĩ của mình đến chuyện xấu.

   Mặc dù là Khương Sâm cũng bắt đầu ngừng việc tìm kiếm rồi, nhưng là Doãn Triệt vẫn buông tha được.

   năm trước, khi nắm trong tay toàn bộ gia tộc công ty, liền bắt đầu dồn tài lực vào việc tìm kiếm Trần Hi.

   Có lẽ do mọi chuyện thay đổi, suy nghĩ cũng thấu đáo hơn, phát ra rất nhiều chuyện kỳ bí, mà đầu mối của những chuyện này, chỉ về hướng Trần gia.

   Bởi vì thời gian lâu, lại thêm Trần gia cố ý giấu giếm, nên tiến độ điều tra cũng chậm chạp.

   Chỉ là Doãn Triệt còn phát , người vô cùng quan trọng, Trần Cẩm Sắt, đồng thời cũng phát Trần Cẩm Sắt rất có khả năng là mẹ ruột của Trần Hi.

   Chẳng qua là mỗi khi điều tra đến người đàn ông làm cho Trần Cẩm Sắt mang thai, đầu mối liền bị cắt đứt, phải là chút cũng có, mà là vừa mới bắt đầu có chút manh mối, sau đó tựa hồ như có người phát ra điều gì, đột nhiên mọi thông tin bị cắt đứt.

   Điều này ngược lại làm cho Doãn Triệt dấy lên hy vọng mới, cảm thấy bằng vào thực lực có của mẹ con Trần gia, thể nào nhận ra được hành động của , như vậy người cắt đứt đầu mối của , nhất định chính là hy vọng thể tìm thấy được Trần Hi, mà chuyện tình như vậy, là hoàn toàn chứng minh Trần Hi vẫn còn sống.

   Nếu như người còn ở đời này, người kia cũng cần thiết tổn phí sức lực lớn như vậy để che giấu.

   khúc nhạc kết thúc, Trương Nghiên tới bên cạnh Doãn Triệt, Doãn Triệt buông tay Trần Tuyết Lệ ra:”Công ty tôi còn chút việc, trước.”

   Nhìn Doãn Triệt mang theo Trương Nghiên vội vã rời , Trần Tuyết Lệ lộ vẻ mặt giễu cợt, người từng bị đùa giỡn trong bàn tay bây giờ tựa hồ thông minh hơn rất nhiều.

   Hai người trở lại xe, Trương Nghiên thấy Doãn Triệt có phiền não, đưa tay nhàng xoa bóp trán .

   Nơi xa trong chiếc xe, người phụ nữ mặc váy đỏ cầm chiếc ống nhòm, sắc mặt trầm nhìn qua óng nhòm, chân mày nhíu chặt, vểnh đôi môi đỏ mọng, hận hận đem óng nhòm thu lại, ném ở ghế lái phụ, đạp cần ga, chiếc xe lao vút .

   Doãn Triệt bên trong xe, kéo tay của Trương Nghiên xuống: “ với biết bao nhiêu lần, cần phải làm như vậy.”

   “Triệt, em chỉ là muốn chăm sóc chút, cảm tạ trong lúc khó khăn, cho em công việc tốt như vậy.” Trương Nghiên vẻ mặt u buồn.

   Hai năm trước, Trương Nghiên đột nhiên xuất ở trước mặt Doãn Triệt, sau lần vu oan cho Trần Hi, Trương Nghiên liền ra nước ngoài. Doãn Triệt nghĩ tới thời điểm gặp lại Trương Nghiên, lại là trong hội sở, khi đó Trương Nghiên là thư ký của người đàn ông danh tiếng được tốt lắm.

   Đối với chuyện kinh doanh buôn bán, Doãn Triệt thành thói quen làm như nhìn thấy. Nhưng dù sao Trương Nghiên cũng từng là bạn trước đây của , huống chi trước đây là bắt cá hai tay, nên đối với ta cũng có ít nhiều áy náy.

   Mắt thấy người đàn ông đó nhân thời điểm Trương Nghiên vệ sinh mà bỏ thuốc vào nước uống của , Doãn Triệt liền ra ngoài nhắc nhở tiếng, mặc dù ta cũng có động thủ gì, nhưng công việc của Trương Nghiên cũng còn.

   Sau đó Trương Nghiên lại cầu , Doãn Triệt thế mới biết, khi Trương Nghiên ra nước ngoài, vì tâm tình bị đè nén, quầy bar bị người ta làm cho mang thai. Do đó, áy náy của Doãn Triệt lại tăng thêm mấy phần, bố trí cho công việc trong công ty. Trương Nghiên quả cũng rất cố gắng, từ từ thuận lợi lên làm thư ký cho Doãn Triệt.

   Năng lực làm việc hơn người, Doãn Triệt chỉ là dựa theo lý thường mà cân nhắc . Trương Nghiên biết từ lúc nào bắt đầu gọi là “Triệt”, Doãn Triệt nhiều lần muốn chỉnh lại , nhưng nhìn thấy nét mặt buồn bã đó liền nuốt trở vào.

   Trong đầu Doãn Triệt thoáng qua bóng dáng màu đỏ kia, nghiêng đầu nhìn Trương Nghiên chút.

   “Đổi thành bạn học khác, tôi cũng vậy làm như vậy, huống chi giúp tôi rất nhiều việc.” Doãn Triệt khởi động xe hơi, dừng chút thêm: “Còn có tôi hi vọng về sau gọi tôi là Doãn Triệt nữa mà là Doãn tổng.

   Trương Nghiên cắn môi hề lên tiếng, nghiêng đầu nhìn phía ngoài cửa sổ.

   Doãn Triệt suy tư, nếu như người phụ nữ vừa rồi chính là Trần Hi, mình lại mang theo Trương Nghiên bên cạnh, nhất định dẫn tới hiểu lầm cần thiết, hẳn là dù có chút tàn nhẫn những vẫn phải quyết tâm, đem ta trả lại đúng cương vị rồi.

  5. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 50


   “Đây chính là người mất tích năm năm trước sao?”

   Doãn Triệt nhảy lên sân khấu, phát bắt được ra sức uốn éo, kéo vào trong ngực mình.

   quả thể tin vào ánh mắt của chính mình, ngày hôm qua còn tưởng rằng mình xuất ảo giác mới nhìn thấy , hôm nay thế nhưng người ra ở ngay trước mắt.

   Nhưng mà, nhìn xem làm cái gì, cơ thể gần như tự chú, trong đám đàn ông như lang sói mà giãy dụa múa may, vòng eo mềm mại uốn éo như con rắn, ra thể thống gì cả.

   Doãn Triệt cởi áo khoác âu phục của mình đắp lên người Trần Hi, nhốt chặt cơ thể cho giãy giụa, trong nháy mắt vác lên vai nhảy xuống khỏi sân khấu.

   Đây là điên cuồng, Doãn Triệt sợ rằng mình nằm mơ cũng nghĩ đến, có ngày phải lên sân khấu biểu diễn màn như vậy, hơn nữa là bàn chuyện làm ăn,chỉ vì kiềm chế nổi đám đàn ông đó ra sức túm lấy quần áo xuống, nhìn những tên ngồi dưới khán đài cũng có thể biết bọn chúng tưởng tượng cái gì trong đầu.

   “Mọi người cứ tiếp tục, tôi có chút chuyện trước.” Doãn Triệt cùng mọi người dặn dò tiếng, khiêng cái người an phận vai liền hướng ra ngoài.

   “Buông ra, tôi biết .” Trần Hi lên tiếng, lời nào Doãn Triệt còn thấy trong lòng thoải mái chút, vừa mở miệng, Doãn Triệt hỏa khí lập tức ập tới, xòe bàn tay ra, vỗ cái mạnh vào mông Trần Hi, tiếng “bốp” vang lên to tựa hồ như pháp nổ.

   “Lát nữa biết thôi.” Lần này Doãn Triệt đánh Trần Hi rất đau, từ đến lớn còn chưa bao giờ bị đối xử như vậy.

   vốn còn muốn dàn dựng cảnh làm cho người ta máu nóng sục sôi để khắc sâu ấn tượng với Doãn Triệt, nghĩ tới người bị kinh hoảng chỉ có mà ngay cả cũng bị làm cho hoảng hốt.

   Trần Hi sửng sốt chút, rất nhanh liền bắt đầu phản kích, chân của bị Doãn Triệt nắm thể động đậy, nhưng tay của vẫn còn tự do, bắt chước điệu bộ của Doãn Triệt, vỗ vào mông của , nhưng hiệu quả lại đến đâu.

   Trang phục của Doãn Triệt rất dày nên sức lực của cũng làm được gì, tựa như gãi ngứa cho , mà khi Trần Hi vừa đánh xuống liền đáp lễ làm người chịu thiệt cũng chỉ là .

   Mắt thấy Doãn Triệt khiêng mình đến bên cạnh xe hơi, Trần Hi hé miệng, cắn lên mông Doãn Triệt cái.

   Trần Hi phát vẫn là trời sinh phụ nữ cũng có số chiêu thức khả dụng, cảm thấy trang phục Doãn Triệt dày như vậy, nhưng răng mình vẫn có thể cắn xuyên qua vải cảm nhận được bắp thịt rắn chắc của nên càng ra sức cắn.

   “Đau, buông tay... ... buông miệng.” Doãn Triệt phản xạ có điều kiện lấy tay xoa xoa mông của mình, quên mất tay mình phải cố định chân của Trần Hi, vừa buông lỏng tay, cả người Trần Hi liền lật xuống.

   Trần Hi may mắn trải qua thời gian huấn luyện, nên khả năng phản ứng khá nhanh nhạy, hai tay nhanh chóng bắt được hông của Doãn Triệt, tránh cho đầu đụng vào đất, nhưng tránh được lực hút của trái đất nên trong phút chốc mông chạm đất cái mạnh.

   “Ai...” Trần Hi đau đến hoa cả mắt. Hai chân chạm đất, tay nắm lấy hông của Doãn Triệt, rất nhanh vùng đứng lên.

   Trần Hi dùng đôi tay che mông mình, xoay người nhìn về phía Doãn Triệt.

   Doãn Triệt lúc này cũng xoay người qua, thái độ của rất áy náy, thấy Trần Hi có gì đáng ngại, Doãn Triệt thở phào nhõm, hướng Trần Hi bước dài đến, Trần Hi linh hoạt nhảy về phía sau, tránh vòng ôm của Doãn Triệt.

   “Em định làm gì, mau đến đây, em có biết hay , tìm em rất vất vả, em xem bây giờ mình còn ra hình dáng gì, mau mặc thêm y phục này vào.”

   Trải qua loạt vận động, âu phục của Doãn Triệt ở người Trần Hi rơi xuống đất, mà Trần Hi lại mặc đồ dạ hội, chiếc váy màu đỏ bên ngoài rách khá nhiều, lộ cả áo ngực màu đen bên trong.

   Doãn Triệt khom lưng nhặt âu phục mặt đất lên, lại muốn lặp lại chiêu cũ đem Trần Hi nhốt vào. có đề phòng, Trần Hi thân thể linh hoạt lại né tránh làm Doãn Triệt tiếp tục vồ hụt.

   “Tới đây, đừng làm cho tức giận, mặc quần áo vào.” Mặt Doãn Triệt đanh lại, sắc mặt trầm, mấy năm này giữ cương vị đứng đầu cả công ty, người tự nhiên có cái loại khí chất áp bức đáng sợ như vậy.

   Năm năm, vẫn luôn làm việc, tựa hồ quên mất chung đụng với phụ nữ như thế nào, thời điểm trưng ra bộ mặt lạnh lùng, các nhân viên đều rất nghe lời, bất hạnh, Trần Hi phải là nhân viên của , nên giờ phút này biết mình dùng bộ mặt đó là sai lầm rồi.

   Diện mạo uy hiếp của cũng làm Trần Hi hoảng sợ, nhặt đôi giày cao gót từ mặt đất mang vào, giày rất cao, ít nhất củng 15cm, làm cho Trần Hi đứng so với Doãn Triệt cũng thấp hơn bao nhiêu.

   Trần Hi ngẩng đầu lên, khiêu khích trợn mắt nhìn Doãn Triệt cái, ngoắt eo xoay người bỏ .

   “Đáng chết, em làm cái gì?” Doãn Triệt nhanh hai bước bắt được tay của Trần Hi, vừa nhìn xuống dưới, ngay tầm mắt là bộ ngực đầy đặn của Trần Hi, hình như chỗ đó to lên ít.

   Đầu óc Doãn Triệt giờ phút này rất hỗn loạn, có chút phân biệt được chuyện gì là quan trọng, từng nghĩ đến lúc gặp lại, cái gì mà thâm tình ôm nhau, vui mừng ngoài ý muốn, huơ tay múa chân, vốn là nên biểu tất cả niềm vui đó mặt, nhưng ngược lại vẻ mặt nên xuất lại xuất .

   Trần Hi tức giận nhìn chằm chằm vào Doãn Triệt, đưa hai ngón tay ra hung hăng cắm xuống, Doãn Triệt lập tức buông tay ra che cặp mắt của mình.

   Còn chưa hết, Trần Hi dùng gót giày cao 15cm của mình dẫm lên chân Doãn Triệt, Trần Hi vẫn chưa tính bỏ qua, vốn định sử dụng chiêu thức để cho tuyệt tử tuyệt tôn, nhưng cũng biết tại sao, do dự. Cuối cùng lấy tay hung hăng đập xuống từ phía sau lưng Doãn Triệt.

   “Bốp...” Doãn Triệt kêu đau tiếng, bị Trần Hi đốn ngã mặt đất.

   Mặt Trần Hi co rút lại vì hoảng sợ, chiêu thức này dày công tu luyện, mấy năm qua đánh người cũng ít, chỉ là những người đó căn bản là xa lạ cùng nhau luyện tập, đánh người quen vẫn là lần đầu tiên, cũng biết rốt cuộc Doãn Triệt lại chống cự, phải là ra tay quá nặng chứ?

   “Ai... Tỉnh lại...” Trần Hi nhìn Doãn Triệt nhúc nhích, gọi hai tiếng.

   Doãn Triệt vẫn động đậy, Trần Hi đến cách Doãn Triệt vài bước, nhìn thấy vẫn còn giả chết đứng lên.

   “Dễ xỉu như vậy? Đừng giả bộ.” Trần Hi dùng chân đá Doãn Triệt, chậm nhưng làm rất nhanh, trong nháy mắt cánh tay bắt được chân của , Trần Hi thậm chí biết Doãn Triệt làm thế nào đứng lên, cứ như vậy ngã vào vòng tay Doãn Triệt.

   “Mấy năm gặp, em đúng là giỏi rồi! Được, tệ, thích người như vậy, chỉ là lần sau nhớ, đem những chiêu thức này mà áp dụng cho người khác.” Tay Doãn Triệt nâng cao, Trần Hi có thể nhìn thấy mặt của , cố gắng làm cho mình ra vẻ nghiêm túc.

   “Phụt...” Trần Hi quả nhìn thấy được mặt của Doãn Triệt, chỉ là thể tưởng tượng được Doãn Triệt kém như vậy, liền bật cười thành tiếng.

   Vừa rồi hình như là Doãn Triệt úp mặt xuống đất, máu trong mũi tuôn ra như nước, trán cũng tróc mảng da lớn, mặc dù vẫn còn có thể nhìn ra đó là Doãn Triệt, nhưng chỉ như vậy cũng đủ buồn cười rồi. Trần Hi cười vui vẻ, còn cố ý lấy tay ôm bụng để cho Doãn Triệt biết mình cười vui đến mức nào.

   Doãn Triệt cũng cảm nhận được có thứ gì theo mũi chảy xuống, chất lỏng nóng ẩm chảy qua bờ môi, vị tanh tràn đầy khoang miệng. Doãn Triệt đưa tay ra lau, nhất thời tay dính đầy máu.

   “Cười, em cười cũng hay lắm, theo lên xe, xem quản em như thế nào.” Doãn Triệt nhắc nhở Trần Hi, cũng định lên xe , cơn giận của vẫn chưa tan, màn hôm qua vẫn chưa quên được, nhìn mới ấm áp hài hòa làm sao. quên được vẻ mặt Trương Nghiên dịu dàng, khẽ vuốt ve lên gương mặt .

   Trần Hi định dùng tay bắt cổ chân của Doãn Triệt, như vậy có thể làm cho Doãn Triệt té, mà cũng có thể thoát thân được.

   Nhưng ý đồ này của , Doãn Triệt tựa hồ nhìn ra được, buốn cười dang hai chân ra ngang bằng vai. Trần Hi vốn nghĩ là Doãn Triệt bước lên phía trước, nghĩ tới lại dùng chiêu này, hai tay đưa ra cũng vô ích, Trần Hi liền mất thăng bằng an toàn nằm đo ván mặt đất.

   Trần Hi còn chưa kịp phản ứng, phát Doãn Triệt rất có phong độ mà ngồi lên mông của mình, mà cánh tay của cũng bị Doãn Triệt bắt lấy kiềm ra phía sau.

   làm gì đấy, xuống mau, có phải là đàn ông , có ai lại ngồi lên người phụ nữ như thề!” Trần Hi hoảng sợ phát tay của mình bị thứ gì đó trói lại, cảm nhận được chất liệu của dây trói hình như là cà vạt...

   “Doãn Triệt, dám làm như vậy tôi để ý đến nữa, mau buông ra.” Trần Hi giãy giụa thân thể, điều duy nhất bây giờ có thể làm là ra sức dùng hai chân đá về phía sau, nhưng càng làm vậy đầu gối tiếp đất càng cảm thấy đau buốt.

   Đáng tiếc Trần Hi làm gì cũng vô ích, Doãn Triệt trong nháy mắt đem hai tay trói chặt lại.

   Trần Hi cảm giác giống như nghe được Doãn Triệt thở phào cái, sau đó sức nặng từ mông mình rốt cuộc cũng biến mất.

   Doãn Triệt đưa tay lên lau mũi cái, nghĩ ra, tại sao lần này gặp lại phải vui sướng kích động, mà lại diễn ra màn đánh nhau đường thế này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :