1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chớ Nói Xử Với Tôi - Liễu Liễu Là Ta (71 chương + 5 ngoại truyện) (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 51


   muốn làm gì, tôi cho biết, đừng nghỉ làm loạn.”

   Trần Hi trừng to mắt nhìn xem động tác của Doãn Triệt, cởi thắt lưng của mình.

   Trần Hi cảm giác hô hấp của mình dần trở nên dồn dập, cổ họng bắt đầu khô, nhưng ngược lại nước miếng trở nên dư thừa rất nhiều. (Chị này thèm thịt đây mà ^^)

   tại thấy mình có chút may mắn, vì là phụ nữ, nên phản ứng sinh lý cũng dễ dàng bộc lộ ra bên ngoài, như vậy hành động nuốt nước miếng liên tục của cũng khó mà nhìn thấy.

   Trong lòng Trần Hi bắt đầu nhảy loạn, cảm giác tựa hồ tất cả máu dồn lên đầu, mặt của mình bắt đầu phát sốt.

   Người đàn ông này muốn làm gì, vận động trong xe sao? thể nào! Vừa gặp mặt muốn như vậy, cũng quá nhanh , vẫn còn chưa tha thứ cho đấy.

   Trong đầu Trần Hi bắt đầu suy nghĩ lung tung, ánh mắt nhìn chằm chằm vào động tác của Doãn Triệt, mắt thấy cởi đai lưng ra, chậm chạp rút dây thắt lưng của mình ra.

   Chẳng lẽ định dùng dây lưng đánh ? thể nào! từ khi nào bắt đầu có thói quen đánh phụ nữ rồi! Trần Hi như nghĩ đến cái gì chợt trợn to hai mắt, chẳng lẽ là sở thích S/M?

   “Doãn Triệt, buông tôi ra, chúng ta có chuyện gì hiểu lầm cùng nhau , quân tử động khẩu bất động thủ!”

   Trần Hi bị Doãn Triệt đặt ở chỗ ngồi tay lái phụ, lúc vừa trói tay xong, Trần Hi cũng liền bị Doãn Triệt ném vào trong xe.

   Giờ phút này Doãn Triệt đứng bên cửa xe của tay lái phụ, động tác của bây giờ làm người khác thể đoán ra được là định làm gì.

   Cái gì gọi là củi khô gặp phải lửa mạnh, Trần Hi cảm thấy Doãn Triệt tích cực tạo ra cái khí đó.

   Trần Hi nhìn thấy Doãn Triệt cầm thắt lưng cúi xuống sát người mình, khỏi rút cổ khép chặt mắt lại.

   cảm thấy cổ chân của mình bị lực tay bắt được, Trần Hi nuốt nước miếng cái, dám mở mắt, nhưng miệng cũng nhàn rỗi. “Tôi cho biết, chớ làm chuyện gì để mình phải hối hận.”

   “Hối hận, cái gì hối hận?” Thanh Doãn Triệt tràn đầy đùa giỡn.

   Trần Hi đột nhiên phát , có số việc tựa hồ cũng như mình tưởng tượng, hai chân của tách ra được, ngược lại càng dính vào nhau.

   Mà mắt cá chân cũng có cảm giác bị cái gì đó trói chặt lại, Trần Hi khẽ mở mắt ra, phát chân của mình bị nâng lên cao, mà cũng bị kẻ nào gác lên vai, chỉ là sau khi bị ném vào xe xong, chân lại có thêm thứ đồ, chính là thắt lưng được rút ra từ quần Doãn Triệt.

   Cái người chết tiệt kia, thế nhưng dùng dây thắt lưng trói chân lại!

   biến thái, dám dùng dây lưng trói tôi.” Trần Hi vịt chết còn cứng mỏ, như vậy, nhất định phải tranh chút ưu thế trong lời mới được.

   mở to mắt nhìn chằm chằm Doãn Triệt, tay vịn lưng quần, mất thắt lưng hình như vẫn thích ứng lắm.

   “Vừa rồi em hỏi có phải đàn ông hay , bây giờ lại còn biến thái. Em cảm thấy như thế nào mới là biến thái, vậy những thứ em vừa mới tưởng tượng trong đầu mình có phải là biến thái hay . Để đoán chút, em có phải hay cảm thấy mất mác, phải là em nghĩ muốn làm chuyện đó ngay tại đây chứ?” Doãn Triệt đưa tay vỗ vỗ gương mặt Trần Hi, này quá náo loạn, nên cẩn thận cũng được.

   Hơn nữa chỗ này là bãi đậu xe cũng phải là vị trí thích hợp, đám bạn làm ăn của cũng có thể tùy tiện xuống đây bất cứ lúc nào, bọn họ khi nhìn thấy trong xe vận động kịch liệt như vậy nhất định vô cùng vui mừng mà đến xem.

   Doãn Triệt cũng muốn mạo hiểm như vậy, dù là cũng rất muốn, nhưng cũng quá gấp, năm năm cũng nhịn được rồi, nhịn thêm lúc cũng sao.

   Doãn Triệt hài lòng nhìn mặt Trần Hi đỏ ửng lên, như vậy chứng minh lời vừa rồi của ít nhất cũng đoán trúng suy nghĩ của .

   Điều này làm cho Doãn Triệt dâng lên cảm giác thỏa mãn trước nay chưa từng có, khởi động xe, chiếc xe Bentley màu đen vững vàng chạy ra khỏi bãi đậu.

   Trần Hi thấy lòng Doãn Triệt quyết, cũng biết bất luận giờ này mình có cái gì, Doãn Triệt cũng mở trói, bĩu môi, nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ.

   Năm năm thấy, thành phố này thay đổi rất nhiều, đường xá mở rộng hơn, các căn nhà cũ kỹ được thay thế bằng nhiều tòa cao ốc.

   Doãn Triệt trầm mặc lái xe, thẳng hướng về khu nhà của . có rất nhiều lời muốn hỏi , nhưng bắt đầu như vậy, lại biết nên hỏi gì mới phải.

   vốn suy nghĩ ra rất nhiều hình ảnh cùng tình huống khi hai người gặp lại nhau, đa số là vô cùng tốt đẹp, dĩ nhiên cũng có chút u. thậm chí từng nghĩ đến Trần Hi bị lừa đem bán vào nơi dơ bẩn nào đó, trải qua cuộc sống địa ngục tăm tối.

   Mỗi khi nghĩ đến những trường hợp tồi tệ này Doãn Triệt đều tự an ủi mình, quan trọng, bất luận biến thành hình dáng gì, chỉ cần có thể tìm được , cũng vẫn chăm sóc cho .

   Những ý tưởng này là giày vò , hơn nữa khi từ từ phát ra mối quan hệ của Trần Hi cùng Trần gia đơn giản, hy vọng của càng trở nên mờ mịt.

   Hôm nay nhìn thấy Trần Hi, đầu tiên là mừng rỡ như điên, vì tìm được , nhưng bây giờ bình tĩnh lại, bắt đầu suy nghĩ lung tung. khỏi nghi vấn, Trần Hi tại sao lại xuất sân khấu, tại sao lại biểu diễn màn như vậy.

   Doãn Triệt nghiêng đầu nhìn Trần Hi chút, rất tập trung nhìn ra ngoài cửa sổ, mặt trang điểm rất đậm, bộ lông mi giả nhìn khoa trương, thêm lớp phấn dày đậm, son môi đỏ tươi, cặp mắt cũng được vẻ kỹ càng. Cộng thêm bộ váy dạ hội để lộ cơ thể ít, ràng bộ ngực của to hơn trước rất nhiều, trông bây giờ thấy bóng dáng thanh tú tao nhã trước đây đâu cả.

   Nếu như gương mặt của được ghi khắc sâu sắc trong đầu, Doãn Triệt nghĩ, chừng có thể nhận ra , cũng xem như những bình thường khác.

   Nghĩ đến ngực , Doãn Triệt cảm thấy cơn giận trong lòng lại bắt đầu sôi trào lên, bởi vì hình như nghe ai đó , để nơi đó to hơn, phương pháp tốt nhất chính là xoa bóp, cũng biết để được như vậy phải được xoa bóp bao nhiêu lần?

   Nghĩ tới đây, chân Doãn Triệt đạp vào chân ga tăng thêm tốc độ, xe càng chạy càng nhanh.

   Khi Doãn Triệt vượt qua từng chiếc xe , Trần Hi rốt cuộc mới phát ra, bọn họ hình như rất nhanh, lẽ là Doãn Triệt uống say. cũng muốn gây ra tai nạn để tập trung chú ý của người khác, nhất là bây giờ Doãn Triệt rất nổi tiếng ở cái thành phố này, chừng cũng trở thành tiêu điểm bàn luận của mọi người khi bên cạnh Doãn Triệt.

   chậm chút, nhanh quá rồi.” Trần Hi nhìn về phía Doãn Triệt.

   “Sợ? Mới vừa rồi phải là em còn rất dũng cảm sao?” Lời của Doãn Triệt chứa đầy ghen tức, điều này làm cho Trần Hi có chút hiểu. Người này lại trúng gió cái gì thế, phải biết lần này trở về, người duy nhất gặp chính là , có cái gì hài lòng chứ?

   có uống rượu, nghe tại dụng cụ kiểm tra rượu cũng rất chính xác và xử lý rất nghiêm đấy.”

   vừa mới tới, nhìn thấy em võ đài, làm sao có thời gian mà uống rượu.” Doãn Triệt liếc mắt nhìn Trần Hi, chân đạp ga dần dần buông lỏng. “Em là quan tâm ?”

   Doãn Triệt mặc dù hỏi, nhưng mặt dần lộ ra vẻ vui mừng, Trần Hi thậm chí có thể nhìn thấy hơi cong khóe miệng lên.

   “Dù sao chạy chậm chút là được rồi, uống tôi cũng yên tâm, nghĩ có thể đọc được suy nghĩ của người khác.” Trần Hi cười gượng hai tiếng, lại xoay mặt ra ngoài cửa xe.

   khí bên trong xe có chút kỳ diệu, mặc kệ xuất phát từ mục đích gì, lời của Trần Hi tựa hồ lấy lòng Doãn Triệt, điều khiển xe chạy chậm lại, vô cùng vững vàng.

   Khoảng qua giờ, xe lái vào bãi đậu xe dưới tầng hầm.

   Sau khi dừng xe ổn định, Doãn Triệt tắt máy, chậm rãi tới trước mặt Trần Hi, nhìn Trần Hi tựa như tự hỏi vấn đề gì đó.

   Ánh mắt Doãn Triệt quan sát khiến Trần Hi có chút sợ hãi, ngẩng đầu lên nhìn về phía Doãn Triệt, ánh mắt hai người nhìn thẳng vào nhau.

   nghĩ cái gì? Cánh tay tôi cũng tê rần cả rồi, vẫn còn bị trói, rất thoải mái.” Lới Trần Hi là , thời gian Doãn Triệt nhốt vào trong xe bao lâu, là bị trói bấy lâu, tại rất muốn làm chút vận động.

   suy nghĩ, nếu như mà cứ như vậy ôm em lên, em có thể cảm thấy rất thất vọng hay ?” Doãn Triệt đưa tay khẽ vuốt cằm, làm ra bộ dạng rất đăm chiêu.

   “Phải... Đương nhiên có thể... Chỉ là gỡ trói hết cho tôi, tôi chắc chắn thất vọng.” Trần Hi nhìn về phía Doãn Triệt, nhún vai cái, tự động đem hai chân đưa ra khỏi xe, để cho Doãn Triệt nhìn thấy dây thắt lưng chân : “Hơn nữa phát , cần phải tay vịn quần nữa rồi.”

   “Em cũng có lý.” Doãn Triệt gật đầu cái, hướng Trần Hi cười cười, đưa tay cởi trói chân .

   Cảm thấy chân mình được cởi trói, Trần Hi thở ra hơi, cảm thấy Doãn Triệt trưởng thành ít, ít nhất trong đầu phải đều là nghĩ đến chuyện đó, ngược lại là mình, vừa rồi còn tưởng tượng như vậy, có chút vì suy nghĩ của mình mà cảm thấy xấu hổ.

   “Còn có tay. Tôi xoay lại cởi trói cho tôi.” Trần Hi xuống xe, xoay người lại, quay lưng về phía Doãn Triệt, giơ hai cánh tay bị trói ra sau.

   “Doãn triệt, sớm biết như vậy, chúng ta có gì cùng nhau . Chúng ta đánh nhau làm gì? Thiệt là, nếu dùng lời sao rồi! Xúc động chính là ma quỷ. Mũi còn đau , tôi cũng phải là cố ý, tôi vừa biết , cũng đánh mông tôi còn gì, chúng ta đều lớn hết rồi còn nữa, cũng sắp 30 rồi, tôi cũng qua 25, thời gian trôi qua cũng nhanh a! Haha...” Trần Hi cố gắng cùng Doãn Triệt thương lượng, vào thời điểm nước sôi lửa bỏng, nịnh nọt chút cũng phải là chuyện gì đáng xấu hổ a! Cái này gọi là mưu kế.

   “Thời gian trôi qua đúng là rất nhanh.” Doãn Triệt híp mắt, nhìn sau lưng của Trần Hi, vừa nãy còn để ý, tại phát mông của so với trước kia hình như cũng nhô lên ít.

   “Lúc nãy té chỗ này đau lắm phải ?” Doãn Triệt đưa tay phủ lên mông Trần Hi. Tay của mông vuốt ve qua lại, càng ngày càng di chuyển xuống dưới.

   Trần Hi trợn to hai mắt, cảm giác mình vui mừng có hơi quá sơm rồi. Trần Hi nhăn mày lại, những lời này sao nghe được tự nhiên như vậy?

  2. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 52


   Cấu tạo đại não con người rất phức tạp, có thứ thần kỳ gọi là lý trí. Cái thứ lý trí này xuất khi bạn muốn làm cái gì đó mà nên làm.

   Trong tình huống bình thường, trước khi đàn ông và đàn bà làm chuyện đó, lý trí thường xuất người bị yếu thế hơn.

   Rất khéo, người ở thế yếu bây giờ chính là Trần Hi, mặc dù nghĩ tới cũng xảy ra chuyện đó, nhưng như vậy cũng quá nhanh rồi, hơn nữa còn chưa chuẩn bị xong tâm lý khi vừa gặp lại Doãn Triệt sau năm năm.

   “Doãn Triệt, còn nhớ ngày đó ở nhà em ?”

   “Em chỉ là ngày nào?” Đầu Doãn Triệt hạ thấy xuống, gặm cắn lỗ tai của Trần Hi, cơn tê dại từ tai truyền đến, khiến Trần Hi khỏi nheo mắt.

   “Chính là lúc chúng ta cũng ở tư thế này, sau đó mẹ em trở lại.” Trần Hi trong nháy mắt cơ thể cứng đờ, tay Doãn Triệt dọc theo cơ thể hoạt động, tựa hồ chờ muốn phát động cuộc tập kích.

   Doãn Triệt cảm thấy Trần Hi có khả năng làm người ta mất hứng, nhớ lại màn hỏng bét ở nhà Trần Hi, nhớ đêm đó trướng đến nổi ngủ cũng yên, cuối cùng thề tự mình xử lý, còn phải đem thứ gì đó lót ra giường, để phòng ngừa mẹ Trần cẩn thận nhìn thấy.

   “Được rồi, chúng ta trở về làm.” Doãn Triệt thở hơi dài nhõm, đem âu phục khoác lên người Trần Hi, tay ôm bả vai Trần Hi, tay lấy ra chia khóa xe, đem xe khóa lại.

   Trần Hi vừa cảm thấy nhõm đôi chút, muốn khen ngợi Doãn Triệt trở nên hiểu chuyện, khích lệ chưa ra khỏi miệng liền cảm nhận thứ nóng hổi ngăn ở bụng.

   Mà càng quá đáng chính là, phát Doãn Triệt dùng tư thế vô cùng bất nhã ôm mình, để hai chân vòng hông của mình.

   “Em cho rằng, như vậy là có thể làm cho buông tay? tích góp năm năm để giữ lại tất cả cho em, còn đủ kiên nhẫn nữa đâu.” Doãn Triệt ôm Trần Hi hướng thang máy tới, cửa thang máy vừa mở ra, trong nháy mắt sau lưng Trần Hi tiếp xúc với vách tường cứng rắn mà lạnh lẽo.

   Chợt có cái gì đó vọt vào trong cơ thể , Trần Hi trợn to hai mắt, hít vào thở ra hơi, Doãn Triệt cái tên này, thế mà lại dám cường bạo chen lấn vào trong .

   “A..., em chặt...” Doãn Triệt than thở, cảm thụ cái ấm nóng bao bọc kia, thoải mái hận được lập tức chìm vào trong đó.

   Thang máy lên, Doãn Triệt cũng có nhàn rỗi, động đậy cơ thể, mỗi lần đụng, hung hăng đâm vào nơi sâu nhất của .

   Trần Hi cắn môi, cố gắng để mình phát ra thanh, cảm nhận được nơi đó của mình hết dãn ra rồi co rút lại, cảm thấy tựa hồ bị đâm đến gần thủng cả bụng rồi.

   Trần Hi tưởng tượng giờ phút này mình giống như bức họa bị đóng đinh tường, Doãn Triệt tay cầm đinh tay cầm búa đóng vào trong cơ thể , càng lúc càng chặt càng lúc càng vào sâu hơn.

   “Ding...” tiếng, cửa thang máy mở ra, đến tầng lầu nhà Doãn Triệt.

   Đôi tay Doãn Triệt kéo cái mông của Trần Hi, mỗi bước , càng dùng sức ấn vào sát hơn.

   Cắn môi cũng cách nào kiềm chế được thanh, Trần Hi định cúi đầu cắn bả vai của Doãn Triệt, tại chỉ mặc chiếc áo sơ mi mỏng, điều này làm cho Trần Hi có thể thuận lợi cắn vào bắp thịt của .

   “Mèo hoang , thích cắn có phải , lát nữa để cho em cắn thoải mái.” Đau đớn ngược lại càng kích thích Doãn Triệt, Trần Hi thậm chí phát cái đó trong cơ thể lại trướng to thêm vài phần.

   Trần Hi biết Doãn Triệt mở cửa lúc nào, nhưng rất nhanh phát mình bị Doãn Triệt đặt lên ghế sofa. Doãn Triệt từ trong cơ thể rút ra ngoài, mà lại bị lật cái, ấn vào thành ghế.

   “Em cũng nhắc tới, chúng ta liền tiếp tục chuyện bị mẹ em cắt đứt, thích nhất là làm đến nơi đến chốn.” Doãn Triệt ghé vào bên tai Trần Hi, lời nỉ non, thanh Doãn Triệt rất nhàng, nhưng Trần Hi lại cảm thấy có gì đó nguy hiểm.

   phát hai chân mình bị Doãn Triệt kéo ra phía sau rồi tách ra hai bên, bụng vừa đúng chống vào lưng ghế sofa, mà tay vẫn bị Doãn Triệt trói ra phía sau, tại tất cả sức nặng đều dồn lên chỗ tiếp xúc giữa bụng và thành ghế.

   Rất nhanh Trần Hi liền phát ra ý đồ của Doãn Triệt, giãy dụa cơ thề chỉ muốn thoát khỏi tình cảnh này, nhưng tay Doãn Triệt kịp thời cố định .

   “Ừ... a...” Trần Hi rốt cuộc kiên trì nổi kêu thành tiếng, Doãn Triệt vọt vào, áp lực đồng thời từ bên trong cơ thể lẫn bên ngoài, làm thể tiếp tục chế thanh của mình.

   “Chuẩn bị sẵn sàng chưa, chúng ta bây giờ cùng tìm về thời gian năm năm trước...” Doãn Triệt khí nóng phà ra gáy Trần Hi. “Bắt đầu từ lần bị cắt đứt năm đó .”

   Trần Hi cũng nhớ Doãn Triệt làm trong bao lâu, chỉ biết, cổ họng mình thể phát ra thanh được nữa, Doãn Triệt như mãnh thú biết mệt mỏi, lần lượt chiếm lĩnh con mồi.

   Cơ thể Trần Hi mềm nhũn ra, bị Doãn Triệt vân vê tới lui trận, toàn thân rã rời, phát trận vật lộn này thế nhưng so với mấy năm tập luyện tàn khốc của mình còn tiêu hao thể lực hơn nhiều.

   Sức nặng người rốt cuộc cũng trở nên mềm mại hơn, Trần Hi khẽ mở mắt, nhìn thấy Doãn Triệt nằm người , nhìn thẳng vào mắt .

   nặng như vậy, em thở nổi.” Lời của Trần Hi còn chút hơi sức.

   “Hôm nay ngủ như vậy, nếu lập tức lại thấy em nữa.” Doãn Triệt rất cố chấp, Trần Hi sau khi nghe được câu trả lời, mệt mỏi nhắm mắt lại, cần ngủ để bổ sung lại năng lực tiêu hao.

   Doãn Triệt dịu dàng hôn lên môi Trần Hi cái, nghiêng người, tay chân cuốn chặt lấy , cũng nhắm hai mắt lại.

   Thời gian năm năm đủ để cho nhận người mình luôn nhớ nhung là ai, Trần Hi mặc dù luôn thừa nhận, nhưng vẫn tồn tại, trong những giấc mộng, những đêm quạnh, trong đầu luôn là hình ảnh của Doãn Triệt.

   Vô luận là kiếp trước hay kiếp này, hình ảnh hai người chung sống vẫn luôn quanh quẩn trong đầu .

   Nhưng được sống lại lần nữa, tại sao thể buông tay những chuyện trước kia, mà lại đem tất cả bắt đầu lại như cũ?

   Năm năm này, Trần Hi luôn hỏi mình vấn đề này, mỗi khi tâm phiền ý loạn, chạy đền mặt hồ thoạt nhìn vô cùng tĩnh lặng đó mà trầm tư.

   nấp dưới mặt hồ tĩnh lặng là nguy hiểm trí mạng, giữa cùng Doãn Triệt là những khác biệt quá lớn, giữa bọn họ có quá nhiều vấn đề, có thể gọi là cuồng phong bão tố, nhưng phải ai cũng , sau cơn mưa là mặt trời sáng lạn đó sao?

   Vì thế trở về chuyện đầu tiên Trần Hi làm là tìm Doãn Triệt, nhưng làm cho vô cùng bất mãn, lại nhìn thấy được màn kia. Mặc dù biết, có thể chuyện giống như bề ngoài, nhưng cũng vẫn rất tức giận, thế nên mới mượn màn múa thoát y như vậy để kích thích Doãn Triệt.

   Khi Doãn Triệt liếc mắt cái nhận ra , hơn nữa trước mắt nhiều người như vậy, xem ai ra gì mà đem “vũ nữ” nhảy xuống sân khấu, ra vào thời điểm đó trong lòng Trần Hi ngất ngây, tươi như hoa.

   trang điểm thành cái dạng kia, chừng ngay cả cha ruột còn nhìn ra, mà Doãn Triệt lập tức nhận ra , điều này lên rất nhiều vấn đề.

   Khóe miệng Trần Hi mang theo ý cười, đột nhiên cảm thấy hô hấp có chút khó khăn, miệng bị ngăn lại, nhàng mở mắt, là gương mặt phóng đại vô cùng dịu dàng của Doãn Triệt nhìn mình.

   “Tỉnh rồi, ngủ có ngon ?” Doãn Triệt khẽ hôn lên môi Trần Hi.

   Trần Hi nhìn Doãn Triệt, mở miệng, sắp xếp lại ngôn ngữ: “Tại sao hỏi em năm năm nay đâu?”.

   ra biết.” Doãn Triệt đem Trần Hi ôm vào trong ngực mình, ôm nàng tựa vào đầu giường. “ Trần gia đại tiểu thư, phải làm thế nào mới có thể danh chính ngôn thuận cưới được em, làm thế nào mới được cha của em tán thành?”

   Tay Doãn Triệt vuốt ve người Trần Hi, cảm nhận được da thịt mịn màng của : “Nếu như mà đoán sai, cha của em tên gọi là Roger, có phải là mọi người đều cho là ông ta chết phải .”

   Doãn Triệt hưởng thụ ánh mắt tràn đầy kinh ngạc của Trần Hi nhìn mình, có chút kiêu ngạo, hất cằm lên: “Cậu cùng với Jess cũng tìm em, nhưng bởi vì bọn họ cho là Roger chết, nên phương hướng tìm kiếm vẫn luôn là sai lầm.

   chính là tờ giấy trắng, tất cà mọi chuyện liên quan đến thân thế của em đều trống , nhưng như vậy có chỗ tốt, chính là tất cả điều tra đều khách quan.

   Thời gian trước tra ra được Roger, sau đó tất cả các đầu mối liền bị cắt đứt. Khi đó biết ngay, em mất tích cùng với ông ta có quan hệ với nhau, hơn nữa ràng so với trước kia em sống tốt hơn, như vậy càng có thể xác định suy đoán của .”

   Doãn Triệt xong, lại cúi đầu khẽ hôn lên môi Trần Hi: “Hơn nữa còn biết, giá trị của em cũng rất cao rồi, dự án hợp tác của Trần Xương có phải là em giở trò . Được a, càng ngày càng bản lĩnh rồi, ngay cả Trần Xương như vậy cũng bị làm cho quay cuồng, em định cho ông ta đường lui, bất quá thích như vậy, nhân từ với kẻ địch chính là tàn nhẫn với mình.”

   Lời của Doãn Triệt khiến cho Trần Hi có chút kinh hãi, làm những chuyện này đều là bí mật, dưới giúp đỡ của Roger và Mike, phải là ngay cả giọt nước cũng lọt ra ngoài, Doãn Triệt làm sao có thể tra ra được?

   sao, biểu tình này là thế nào?” Doãn Triệt đưa tay ngắt cằm Trần Hi. “ cũng chỉ là dựa tư liệu có và phỏng đoán thêm mà thôi, hơn nữa phát , muốn biết người ta làm gì, phải mình càng nên suy nghĩ xa hơn, phức tạp hơn các tình huống sao, em có đúng , bé?”

   Trần Hi cảm thấy bắt đầu lạnh hết cả người, trong lúc bất chợt thầy Doãn Triệt bên cạnh vô cùng xa lạ, nhớ lại trước đây, Doãn Triệt luôn hăng hái cố gắng, lúc nào cũng là thanh niên ưu tú trong mọi công tác.

   Nhưng là bây giờ, phát ra mình vẫn chưa hiểu đủ về , Doãn Triệt làm thế nào có thể tra ra được hết tất cả những việc này?

   “Đừng dùng ánh mắt đó nhìn , phải biết là cũng chỉ là đễ đề phòng, ngộ nhỡ ngày nào đó người nào đấy lại mất tích, mặc kệ là tự nguyện hay ép buộc, cái người khởi xướng đó, em đoán thử xem đối với ta như thế nào?” Doãn Triệt đưa tay nâng cằm Trần Hi lên. “Tuyệt đối là em nghĩ tới...”

   Trần Hi chợt lạnh run cái, phát , tựa hồ mình chọc vào người thể chọc rồi, vốn nghĩ là, vạn nhất hai người thích hợp, có thể vung tay bỏ quay lại nữa, tại giấc mộng kia thực tan vỡ rồi.

  3. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 53


   Vì tránh để cho những người khác cảnh giác, ngoại trừ Doãn Triệt ra, cơ hồ có ai biết tin tức Trần Hi trở về. Điều này cũng thỏa mãn cảm giác kiêu ngạo tự mãn của Doãn Triệt, có cảm giác quả thực đắm chìm trong ánh nắng ấm áp của mùa xuân làm cho sức sống bừng bừng.

   Tâm tình của Doãn Triệt rất tốt, nên trong công ty mọi người bỗng nhiên được hưởng thụ lợi ích từ ông chủ mang lại.

   Tỷ như trước đây việc gì vừa ý, nếu rống giận, cũng cho tài liệu giấy tờ bay đầy trời, bây giờ thay vào đó là ông chủ đột nhiên ôn tồn lời , còn vỗ vai nhân viên đầy khích lệ.

   Dĩ nhiên, ai cũng vài ngày tâm tình tốt như vậy, nhưng mà đối với Doãn Triệt, điều này là quá hiếm, ít nhất là Trương Nghiên chưa từng thấy qua.

   cảm thấy Doãn Triệt mấy ngày nay rất bình thường, hẳn là phải nên nghiêm túc, thế nhưng dù là đàm phán vụ làm ăn lớn thành, cùng lắm cũng chỉ cười nhàng cái, là quá kỳ quái rồi.

   Doãn Triệt càng kỳ quái hơn, vốn là người có khuynh hướng cuồng làm việc, thế nhưng vài ngày gần đây vừa đến lúc tan giờ là sớm xách giỏ bỏ , những ngày gần đây, Trương Nghiên cũng thấy bóng dáng làm việc về đêm của .

   Đối với việc lần này Trương Nghiên tò mò, thể phủ nhận, ý tưởng, là hy vọng xa vời cũng tốt, là mơ ước cũng tốt, muốn cùng Doãn Triệt nối lại tình xưa.

   Ở nước ngoài chịu ít gian khổ, lần này trở lại, tại hội sở hôm đó, Doãn Triệt ra tay giúp đỡ, điều này làm cho Trương Nghiên có loại cảm giác, tận đáy lòng Doãn Triệt, vẫn còn có chút bóng dáng của , huống chi Trần Hi mất tích cũng năm năm rồi, người mất tích thời gian dài như vậy, khả năng có thể xuất lại cơ hồ là cực kỳ bé .

   Mặc dù mẹ Doãn rất thích Trần Tuyết Lệ làm con dâu, nhưng Trương Nghiên cũng cảm thấy lo lắng, bởi vì nhìn thấy Doãn Triệt đối với Trần Tuyết Lệ còn có mấy phần căm ghét, đây chính lá điểm tốt của việc làm thư ký, có đầy đủ thời gian cùng cơ hội có thể quan sát được những thay đổi rất của ông chủ.

   Trương Nghiên cũng kỳ vọng có thể được Doãn gia chấp nhận, củng biết ba của đứa bé là ai, cảm thấy, chỉ cần bên ngoài có căn nhà , là nơi Doãn Triệt thỉnh thoảng có thể dừng chân, như vậy cảm thấy vừa lòng rồi.

   Nhưng mà những thay đổi của Doãn Triệt gần đây vượt quá mong đợi của , bây giờ càng trở nên xa cách.

   Trương Nghiên biết nhà Doãn Triệt ở đâu, sau khi tan việc, trực tiếp lái xe đến dưới nhà Doãn Triệt, cảm thấy mình cần thiết phải biết đối thủ cạnh tranh là ai.

   Đàn ông thường muốn về nhà, chỉ sợ là có người phụ nữ làm cho ta có thể tự nguyện trở về, nếu có người phụ nữ này tồn tại, như vậy mơ ước bé của biến mất, đây chính là điều mà Trương Nghiên muốn nhìn thấy.

   Trương Nghiên rất có kiên nhẫn, qua hơn giờ, rốt cuộc cũng nhìn thấy được xe của Doãn Triệt, nhìn xuống xe, mặt tràn đầy vui sướng, cho dù là dưới ánh đèn lờ mờ của bãi đậu xe, vẫn thấy được nụ cười mơ hồ mặt .

   Doãn Triệt mở cốp sau xe, từ bên trong xách ra hai túi mua hàng siêu thị to.

   Trương Nghiên trợn to hai mắt, Doãn Triệt làm sao có thể siêu thị mua đồ, đây quả là chuyện ngàn năm có . đưa mắt nhìn Doãn Triệt lên lầu, mình ngồi trong xe do dự hồi, cắn răng, bước xuống xe.

   ***

   Doãn Triệt móc chìa khóa ra mở cửa nhà, từ trong phòng bếp truyền ra tiếng chiên xào đồ ăn quen thuộc. cảm thấy cuộc sống như vậy rất tốt đẹp, giống như người chồng ra ngoài lo làm ăn, mà vợ ở nhà chuẩn bị bữa ăn tối cho mình, bữa ăn phong phú ấm áp có thể làm tan hết tất cả những mệt mỏi trong ngày.

   Chỉ là điều tốt đẹp này làm cho Doãn Triệt có cảm giác nằm mộng, cảm thấy đây là việc giả tưởng , tựa như bọt xà phòng, chừng chỉ cần chạm vào liền tan vỡ.

   biết mục đích của Trần Hi, muốn đánh gục Trần Xương, Doãn Triệt cùng Trần Hi thảo luận qua, hi vọng có thề đem việc lần này giao cho xử lý. Đáng tiếc Trần Hi đồng ý, càng muốn tự mình xử lý, sao nhiều lần thương lượng, cuối cùng Doãn Triệt vẫn là chịu lui bước, để mặc Trần Hi lo liệu.

   Tất cả công việc Trần Hi cơ hồ là tiến hành qua điện thoại và máy tính, có thể bước cũng ra khỏi nhà. Đối với việc này, Doãn Triệt vẫn là cảm thấy cực kỳ vui mừng.

   Doãn Triệt đổi giày, bàn ăn dọn ra những món ăn tỏa ra mùi thơm mê người. tại rất ghen tỵ khoảng thời gian Trần Hi sống cùng với Khương Sâm trước kia. Trần Hi có tay nghề tốt như vậy, mà chính cũng chỉ được thưởng thức qua vài lần, người liền biến mất. Tính ra Khương Sâm lại được hưởng lợi đến mấy tháng.

   Doãn Triệt có chút chờ nổi, Trần Hi làm món này, thịt gà non mềm rất thơm, đưa tay quẹt miếng.

   lại ăn vụng, dám làm thế nào với món ăn đó, em làm thế với .” Trần Hi vừa vặn bưng cái mâm ra ngoài, buồn cười nhìn hành vi như đứa bé này của Doãn Triệt, người lớn như vậy, mà còn dùng tay bốc.

   “Em ?” Doãn Triệt nhếch miệng cười tiếng.

   Món gà Trần Hi làm là vẫn để nguyên con, chỉ thấy Doãn Triệt thận trọng nắm lấy hai đùi gà, đem nó trở qua cái.

   Ánh mắt Doãn Triệt nhìn Trần Hi chằm chằm, cúi đầu khẻ liếm vị trí giữa hai cái đùi gà.

   Trần Hi trợn to hai mắt, đột nhiên có loại kích động, muốn ném trực tiếp cái mâm lên đầu Doãn Triệt, vốn tưởng là trưởng thành, thế nào lại làm ra cái hành vi bỉ ổi như vậy.

   Chỉ là Trần Hi khắc chế nổi, đem cái mâm đặt lên bàn ăn.

   Doãn Triệt cũng ngẩng đầu lên, hướng Trần Hi lộ ra nụ cười sáng lạn, sau đó lè lưỡi liếm vòng quanh môi: “Quyết định như vậy , thể nuốt lời nha.”

   Nhìn thấy mặt Trần Hi đỏ lên, Doãn Triệt lên trước, tay kéo lấy , cúi đầu hôn xuống.

   Doãn Triệt bây giờ còn có tật xấu, là ngoại trừ và Trần Hi ra tất cả mọi người đều biết, theo như cách của Trần Hi, chính là cái người này hormone nam tính vượt quá mức kích động, động tình cũng cần phân biệt địa điểm là chỗ nào.

   “Còn chưa thử qua bàn ăn, hôm nay chúng ta vừa ăn vừa làm thế nào.” Doãn Triệt ôm Trần Hi đặt lên bàn, đứng giữa hai chân của .

   được, em còn muốn ăn cơm.” Trần Hi đối với đề nghị này của Doãn Triệt cũng đồng ý, nhìn tia lửa trong ánh mắt của Doãn Triệt, trong lòng dâng lên tia lạnh lẽo, người này định bỏ qua mà.

   “Leng keng...” Chuông cửa vang lên.

   Mặc kệ là ai, Trần Hi quyết định phải đối đãi với người này tốt, đây quả thực là cứu tinh của trong lúc dầu sôi lửa bỏng mà, có trời mới biết nếu là Doãn Triệt tính toán vừa ăn vừa làm, có thể coi như cái mâm hay , làm cho toàn thân dính đầy đồ ăn.

   Trần Hi sửng sốt chút, bất chợt phát , chính ý tưởng của mình cũng bỉ ổi kém rồi.

   Doãn Triệt rất mất hứng, chuông cửa tựa hồ có người mở thể bỏ qua.

   buông Trần Hi ra, sửa sang lại trang phục của mình chút, tới cửa chính.

   Nhà của Doãn Triệt thuộc kiểu mỗi tầng căn, dưới lầu còn có bảo vệ, bình thường ngoại trừ tình huống có liên quan đến tòa nhà, rất ít có người tới.

   “Triệt, sao lâu như thế mới mở cửa, chỗ này có hợp đồng gấp, em mới vội tìm ký tên. Còn có em vừa mới mua ở tiệm Như Ý dưới lầu, vẫn chưa ăn cơm phải , chúng ta vào, vừa ăn vừa xem hợp đồng..”

   Trương Nghiên vừa xong liền muốn vào bên trong, Doãn Triệt đưa cánh tay ra ngăn lại “Hợp đồng cứ để ở đây, còn nữa mang cái này về , tôi có đồ ăn rồi.”

   “Triệt...”

   “Còn nữa tôi với , nên gọi tôi là “Triệt”, gọi là Doãn tổng hoặc Doãn Triệt .” Doãn Triệt xong đóng cửa lại, xoay người nhìn thấy Trần Hi ở phía sau cười híp mắt nhìn .

   “Người tình cũ, ha...” Trần Hi ôm vai, tùy ý tựa vào tường.

   phải, em đừng hiểu lầm, phải là bởi vì thời điểm ta ờ trường học vu oan cho em...”

   lầu Doãn Triệt tích cực giải thích cho trong sạch của mình, ở dưới lầu Trương Nghiên cũng có nhàn rỗi.

   bây giờ có thể xác định ràng, trong nhà Doãn Triệt có người phụ nữ, hơn nữa người này được Doãn Triệt vô cùng coi trọng.

   Trương Nghiên nhìn danh bạ điện thoại, lấy ra số của Trần Tuyết Lệ; “Trần tiểu thư, tôi có chút chuyện muốn tìm ...”

   ***

   Hoàn cảnh thanh lịch trong quán cà phê, hai người phụ nữ xinh đẹp, tựa hồ thảo luận về vấn đề gì. Từ vẻ mặt của bọn họ, người phục vụ thông minh lanh lợi có thể nhìn ra được manh mối, tựa hồ như vì đàn ông mà tranh đấu.

   “Đây là tiền lúc đó tôi đồng ý đưa cho , học tỷ, xem có đủ hay ?”

   Trương Nghiên đưa tay tiếp nhận chi phiếu Trần Tuyết Lệ đưa tới, nhìn chút liền cười đẩy trở về: “Trần tiểu thư, tôi nghĩ là lầm rồi, tôi muốn phải là thứ này, tôi chỉ cảm thấy chúng ta có cùng chung uy hiếp.”

   Trần Tuyết Lệ nhìn Trương Nghiên, có mở miệng, chỉ là nhìn chằm chằm , quan sát biểu tình gương mặt .

   Trương Nghiên uống hớp cà phê, nhìn thời tiết bên ngoài, trời xanh mây trắng, ánh nắng tươi sáng, vầng mây đen cũng có, giống như cái ngày ra nước ngoài đó, cũng là ngày sáng sủa như vậy.

   “Tôi muốn là có thể ở bên cạnh Doãn Triệt, ấy tuyệt đối cho tôi phải chỉ là chút ít tiền như vậy, điều này cũng hẳn là biết.” Trương Nghiên liếc mắc nhìn Trần Tuyết Lệ, đưa cổ tay của mình lên trước mặt ta, đó có vết xẹo xấu xí.

   “Đây là sau khi tôi biết mình mang thai mà lưu lại, cũng rất nhiều người tôi đáng đời, nếu như vu hãm người khác, cũng rơi vào kết quả như vậy.”

   “Đúng nha, tôi cũng có nghe , nếu là có Trần Hi, Trương tiểu thư đây cùng Triệt là đôi làm người ta phải hâm mộ rồi.” Thanh Trần Tuyết Lệ ngọt ngào trước sau như .

   “Vậy sao? Ai cũng cảm thấy tôi nên oán giận Trần Hi, nhưng tôi cũng nghĩ , người tôi oán trách phải là ấy, mà là cái người giúp tôi bày mưu tính kế kia. Tôi cảm thấy có đạo lý rất đúng: xa tận chân trời, gần ngay trước mắt, đoán thử xem ta là người nào?” Trương Nghiêng cười nhìn Trần Tuyết Lệ, phát mặt ta lóe lên chút kinh ngạc.

   “Chuyện trôi qua rồi, tôi cũng muốn nhiều lời làm gì, chuyện xảy ra thể quay đầu lại được, tôi chỉ muốn ở bên cạnh Doãn Triệt, hơn nữa tôi tin tưởng, Trần tiểu thư thông minh hơn người như vậy, khẳng định là biết được cái gì quan trọng hơn, cho nên tôi cũng có tìm Trần tiểu thư tán gẫu, dù sao học muội rất bận.”

   Trương Nghiên lại cho thêm đường vào cà phê, nhàng khuấy cà phê, nhìn đường từ từ hòa tan.

   “Chỉ là, tôi cảm thấy có việc, nên để cho biết, ngày hôm qua tôi đưa tài liệu cho Doãn Triệt, phát trong nhà có người phụ nữ, tôi biết ta là ai, nhưng ảnh hưởng của ta so với Trần Hi tuyệt đối kém, ước mơ của tôi và chỉ e là tan vỡ thôi.”

   “Có lời gì cứ thẳng.” Trần Tuyết Lệ nhìn về phía Trương Nghiên.

   “Trần gia có quyền thế, tôi tin tưởng việc đuổi người phụ nữ cũng phải là vấn đề gì. Tôi có thể tiếp tục làm người đàn bà xấu, mà Trần tiểu thư vẫn có thể làm con ngoan, tôi cảm thấy đây là lựa chọn tốt nhất.”

   Trương Nghiên xong hướng Trần Tuyết Lệ cười cười, cầm túi của mình ra khỏi quán cà phê.

   Biểu tình của Trần Tuyết Lệ chợt lạnh xuống, đưa tay vẫy phục vụ tính tiền.

   Loại đàm phán này ở trong quán cà phê cũng là chuyện nhìn quen mắt, những người xung quanh cũng có gì khác thường, chỉ có người đàn ông trẻ tuổi tóc màu nâu, khóe miệng mang theo ý cười soạn tin nhắn.
   【 bọ ngựa bắt ve... 】

   “Cười gì vậy?” Doãn Triệt từ phía sau ôm Trần Hi nhìn điện thoại di động, len lén liếc mắt cái, cái câu bỏ lửng này hiểu, đoán chừng là này lại bắt đầu bày mưu quỷ kế gì rồi đây.

   có gì, em chỉ là nhớ câu chuyện xưa, Nga Hoàng cùng Nữ hầu chung chồng đều được mọi người ca tụng, nhớ tới buồn cười, cũng biết tại có loại chuyện như vậy tồn tại hay .” Trần Hi tùy ý ném điện thoại di động lên bàn, nghiêng đầu sang liếc mắt Doãn Triệt cái.

   (Nga Hoàng và Nữ đều là con của đế Nghiêu, được ông gả cho đế Thuấn, Nga Hoàng lên làm hoàng hậu nhưng cả hai đều lòng hầu hạ đế Thuấn.)

   Nụ cười của Trần Hi vô cùng rạng rỡ, nhưng ánh mắt của thể là rất lạnh lẽo, Doãn Triệt lập tức có cảm giác như bị đóng băng.

   “Làm sao có thể, trùng hôn là tội danh nặng nhất, người nào mà ngu để phạm phải.”

   phải kết hôn còn có thể có tiểu tam, tiểu tứ sao, có đúng hay ?” Trần Hi nhìn về phía Doãn Triệt.

   Doãn Triệt rùng mình cái, cảm giác Trần Hi ngấm ngầm mình phải?

   Trần Hi để ý vẻ mặt cứng ngắc của Doãn Triệt, nhàng hôn lên môi , sau đó đưa lưỡi gặm cắn vành tai Doãn Triệt.

   Cảm thấy thân thể Doãn Triệt dần trở nên căng thẳng mà nóng lên, Trần Hi : “Em có ước mơ, đó là đem tất cả người phụ nữ của người đàn ông của mình tập trung lại cùng chỗ uống trà, tâm , em cảm thấy như vậy khẳng định là vô cùng thú vị, có đúng ? A... Triệt...”

   Trần Hi học giọng của Trương Nghiên, dịu dàng kêu Doãn Triệt tiếng.

   Doãn Triệt vốn là khí nóng lên đến đầu, trong nháy mắt bị hắt xô đá lạnh, gương mặt lập tức hết xanh lại trắng.

   nhìn nụ cười ngọt ngào của Trần Hi, da mặt đột nhiên căng ra, muốn nở nụ cười, lại phát vô cùng khó khăn.

  4. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 54


   Doãn Triệt lơ đãng nghe mẹ Doãn càu nhàu, cái gì trưởng thành, cái gì mà con người ta biết , rồi con bạn của bà có cháu kêu bằng bà nội rồi.

   ngẩng đầu liếc nhìn Khương Sâm, phát Khương Sâm vẻ mặt vẫn thay đổi, mang theo chút ý cười nhưng xa cách.

   “Trung tuần tháng sau có ngày tốt, bằng con và Tuyết Lệ định ngày đó làm nghi thức đính hôn, chờ đến cuối năm, tìm ngày tốt mà làm hôn lễ, cũng coi như hoàn thành được tâm nguyện của mẹ rồi.” Mẹ Doãn vòng vo đông tây hồi, cuối cùng cũng vào đề tài chính.

   Doãn Triệt ngẩng đầu nhìn mẹ Doãn, nhe răng cười tiếng, lên tiếng lại cúi đầu, cầm ly rượu lên uống hớp.

   “Con chuyện, mẹ coi như con đồng ý.” Mẹ Doãn xuất đòn sát thủ.

   “Cũng đừng, lớn phải theo thứ tự, tính sao cũng phải để cậu kết hôn, mới đến lượt con, cậu người có đúng ?” Doãn Triệt nghiêng đầu nhìn về phía Khương Sâm, cùng Khương Sâm liếc mắt nhìn nhau, lộ ra nụ cười sáng lạn.

   “Con còn dám với mẹ, bây giờ cũng là năm thứ sáu rồi, người của Doãn gia sao có thể tuân thủ cam kết.” Mẹ Doãn nhìn đứa con trai của mình, bày ra vẻ uy nghiêm của người mẹ.

   Khương Sâm cùng Doãn Triệt chính là hai tâm bệnh của mẹ Doãn, cũng đều trưởng thành cả rồi, người nào muốn kết hôn.

   Mẹ Doãn cũng nôn nóng hôn của Khương Sâm, nhưng dù sao cũng là em trai, hơn nữa Khương Sâm thuộc dạng lợn chết sợ nước sôi, bà càm ràm cũng mấy năm rồi, muốn rách cả da môi, cuối cùng cũng có được câu trả lời chắc chắn. So ra, Doãn Triệt mặc dù trẻ tuổi, nhưng dù sao cũng là con, làm mẹ cũng vẫn có chút quyền hành hơn, tỷ như giúp quyết định chút việc...

   “Mẹ, con đảm bảo cuối năm, để cho cho mẹ gặp con dâu, những thức khác mẹ cũng nên quản nữa, nhưng mà dâu này nhất định phải do con chọn.”

   Doãn Triệt thấy mẹ Doãn còn muốn thêm gì nữa, vội vàng cầm lấy bình rượu lên rót thêm cho bà chút rượu.

   “Mẹ, mẹ đúng ra là nên hỏi cậu xem có người thích hợp hay , so với người gần bốn mươi, cùng với con chỉ hơn hai mươi, có phải cậu mới chính là tai họa lớn hay ?”

   Đây là lần đầu tiên Doãn Triệt đồng ý kết hôn, mặc dù con dâu là ai còn chưa , nhưng lần này giống như đùa, cũng giống như bị ép buộc bất đắc dĩ mới cam kết như vậy. Điều này làm cho mẹ Doãn tâm trang tốt cũng hạ xuống, bà thậm chí có thể thấy chút mùi vị hạnh phúc ngọt ngào từ con trai.

   Mẹ Doãn biết con trai mình có bao nhiêu bướng bỉnh, bà cũng muốn tức nước vỡ bờ. Quản con dâu là ai làm khỉ gió gì, chỉ cần có thể sinh con là được.

   “Ai, tiểu Sâm, em cứ để chị mãi thế nào được, ba mẹ chúng ta qua đời sớm, chị thân mình...” Mẹ Doãn chuyển chủ đề sang Khương Sâm.

   Khương Sâm nhìn về phía Doãn Triệt, chỉ thấy thằng cháu lớn cùa mình cầm ly rượu lên hướng về phía , biểu tình vô cùng đắc ý.

   Khương Sâm liếc mắt, Doãn Triệt thèm để ý, giống như lại càng vui vẻ, từ sau khi Trần Hi mất tích, cũng chưa thấy qua Doãn Triệt vui mừng như thế, kiểu vui mừng đó chỉ có thể phát ra từ nội tâm.

   “Tiểu Sâm... Tiểu Sâm...” Mẹ Doãn thấy Khương Sâm có chút lơ đễnh, gọi mấy tiếng: “Chị chuyện, em cũng đứng tỏ thái độ muốn nghe, nếu ba mẹ vẫn còn sống, con của em chừng bây giờ có thể lên tiểu học được rồi, em xem thời gian trôi qua rất nhanh...”.

   Bên tai mặc dủ thanh càu nhàu vẫn ngừng, nhưng đối tượng lại chuyển thành Khương Sâm, Doãn Triệt cũng thấy thoải mái hơn, cầm ly rượu lên, nhàng uống hớp, cảm giác phong thủy luân chuyển quả rất tốt.

   Nghĩ tới, Doăn Triệt lấy điện thoại di động ra soạn cái tin nhắn gửi .
   【 gia đình liên hoan nhàm chán, lúc nào em mới có thể cùng đây? 】

   Trần Hi nhìn tin nhắn, khẽ khẽ nhíu mày, nhìn những lời này, đúng là đồng cảm sâu sắc, muốn cùng Doãn Triệt, mình từng tham dự qua vô số lần, lúc đó ngược lại, người cảm thấy nhàm chán chính là .

   Chuông điện thoại di dộng căt đứt hồi tưởng của Trần Hi, nhìn thấy số điện thoại của Mike gọi đến, ấn phím kết nối.

   “Cha của đứa bé con Trương Nghiên tìm được, xem email , chuyện này như thế nào nhỉ, dù sao cũng là thú vị.” Thanh Mike mang theo chút đùa giỡn, điều này làm cho Trần Hi kinh ngạc. Có thể để cho Mike cảm thấy thú vi, đúng là chuyện ly kỳ.

   Đem điện thoại kẹp dưới tay tới bên máy vi tính, Trần Hi mở thư điện tử vừa mới nhận được, nội dung trong thư khiến Trần Hi trợn to hai mắt. thể , trái đất này đúng là đầy các loại trùng hợp.

   ***

   “Nghe Tuyết Lệ , tìm nó?” Trần Xương đốt điếu thuốc, tựa vào đầu giường, hít hơi sâu.

   giường lớn hỗn loạn chịu nổi, người phụ nữ nằm lõa lồ, ta đưa tay lấy điếu thuốc từ tay Trần Xương, đặt mội mình hít hơi, sau đó phun ra vòng khói trắng; “ tìm, phải ông là, phải thời điểm vạn bất đắc dĩ, ông ra mặt ư, tôi cảm thấy tìm ta là thích hợp nhất.”

   cũng còn rất thông minh, cũng đừng để Doãn Triệt phát giác ra cái gì, tên tiểu tử kia bây giờ cánh càng ngày càng cứng rồi.” Trần Xương vuốt vuốt khuông mặt ta, sau đó đưa tay cầm lấy âu phục bên giường lên, từ trong túi áo móc ra tờ chi phiếu đặt trước mặt người phụ nữ.

   “Tôi trước, thích gì mua, Lượng Lượng mặc dù phải là con đẻ của tôi, mà tôi đối đãi cũng coi như con của mình rồi.”

   Người phụ nữ chuyện, chỉ là nằm lý ở giường, lẳng lặng chờ Trần Xương mặc quần áo vào, cho đến khi nghe được tiếng đóng cửa.

   Người phụ nữ bò dậy, gương mặt Trương Nghiên đột nhiên ràng dễ thấy, ta cười lạnh cầm tờ chi phiếu lên nhìn dãy số đó, đem chi phiếu đặt lên bàn trang điểm.

   Trương Nghiên lê thân thể vào trong phòng tắm, trong bồn tắm đổ đầy nước, bước vào, ngâm trọn cơ thể mình vào trong nước.

   khỏi nhớ đến cái đêm thối nát đó, những bàn tay, tiếng cười dâm loạn chạy người mình, thô bạo cưỡng bức, chỗ nào làm thấy đau đớn.

   Sau khi tỉnh lại, thân thể bị ném phía sau quầy rượu trong con hẻm , toàn thân có chỗ nào lành lặn, cứ cho là chờ như vậy cho đến lúc chết.

   Trần Xương xuất , bế vào trong xe, sắp xếp cho nằm viện, sau đó là cho du học.

   Những chuyện gian tình ở nước ngoài, ra từ trước khi xảy ra rồi, vào buổi tối giằng co cùng Doãn Triệt đó, bỏ quầy bar uống rượu, liền xảy ra chuyện kia.

   hận Doãn Triệt, nếu như phải là Doãn Triệt, cũng rơi vào kết cục kia, nhưng cũng Doãn Triệt, Doãn Triệt là người đàn ông đầu tiên của , quên được cũng từng đối với tốt thế nào.

   Trần Xương an bài kế hoạch cho Doãn Triệt, trong kế hoạch này có , có Trần Tuyết Lệ, còn có Doãn Triệt. Trần Xương tạo cơ hội thích hợp cho xuất xung quanh Doãn Triệt, sắp đặt câu chuyện xưa hợp lý và thê thảm để tranh thủ đồng cảm của Doãn Triệt.

   thể , Trần Xương tính toán vô cùng chính xác, Doãn Triệt quả nhiên cũng động lòng trắc , thành công bên cạnh Doãn Triệt.

   Trần xương có thói quen, ông ta cảm thấy chỉ có phụ nữ dám cùng lên giường với mình mới đáng tin tưởng. đêm trước khi Trần Xương an bài cho gặp Doãn Triệt, hai người lên giường.

   Trần Xương ở giường rất cổ quái, ông ta thích phụ nữ phải nằm rạp ở dưới chân mình, chà đạp lên tự ái của họ, vô luận ông ta muốn tư thế gì, phụ nữ cũng đều phải phối hợp.

   Ngay lần đầu tiên của hai người, Trương Nghiên giữa chừng phải chạy đến phòng tắm bởi vì ghê tởm mà nôn ra, mà Trần Xương vẫn liều mạng đuổi vào phòng tắm để chiếm hữu .

   Nghĩ đến những hình ảnh khó coi kia, Trương Nghiên ngụp đầu vào trong nước, biết bắt đầu từ lúc nào, thế nhưng biến thành công cụ, mặc kệ Trần Xương kêu làm gì, đều phục tùng vô điều kiện.

   ngông ngênh kiêu ngạo trước đây, sau cái đêm cùng lên giường với Trần Xương còn tồn tại nữa.

   Vào lúc cảm thấy như mình thất bại hoàn toàn, Trần Xương lại cho hy vọng, ông ta cho biết chỉ cần nguyện ý, có thể làm tình nhân bên ngoài của Doãn Triệt.

   Đây là điểm thông minh của Trần Xương, ông ta luôn vào lúc thích hợp làm cho người khác hy vọng, làm cho họ cảm thấy cảm kích.

   Trương Nghiên cũng biết đối với Trần xương là cảm giác gì, là cảm kích hay là chán ghét, nhưng bất luận là cái gì, cũng thoát được bàn tay của Trần Xương. Trần Xương nắm hết trong tay tất cả những hành động xấu xa làm, chỉ cần ông ta phật ý, có thể để còn mặt mũi nào mà xuất trước mọi người.

   Trương Nghiên nổi lên mặt nước, hít sâu hơi.

   Nhìn mình trong gương, Trương Nghiên ngây ngốc nở nụ cười.

   Trần xương đúng, khi Doãn Triệt rơi vào hoàn cảnh hai bàn tay trắng, có thể cùng ở chung chỗ.

   Đến lúc đó, Doãn Triệt có năng lực phản kích, biến thành con rối để mặc đùa bỡn.

   Nhưng mà bây giờ, sắc mặt Trương Nghiên lạnh xuống, đầu tiên phải biết người phụ nữ của Doãn Triệt là ai. chính là chuẩn bị cho của Doãn Triệt bữa tiệc lớn, địa điểm là tại cái hẻm kia, cho ta cảm nhận được thống khổ lúc đó của mình như thế nào.

   “Trần Hi nha, Trần Hi, trở lại là tốt, tôi để hưởng thụ tất cả những gì mà tôi trải qua.” Bên trong phòng tắm tiếng cười như ma quỷ, xuyên cả bầu trời đêm.

   ***

   “Trở lại rồi, gia đình liên hoan rất nhàm chán sao?” Trần Hi nghe được tiếng vang ở cửa chính, đóng lại thư điện tử đọc.

   “Ừ, rất nhàm chán.” Doãn Triệt tiến lên ôm eo của Trần Hi, cúi đầu chôn ở cổ , tham lam ngửi mùi thơm của : “Mẹ thúc giục chuyện kết hôn, chuyện này em giải quyết hai tháng cũng xong rồi, cuối năm chúng ta kết hôn như thế nào, em cũng gặp cha mẹ , người nhà của đối với em cũng coi như quen rồi, nếu có thể được, chúng ta cứ quyết định như vậy .”

   đây là thông báo cho em biết, hay là trưng cầu ý kiến của em?” Trần Hi vừa mới xem mail xong, trong lòng vẫn còn chút lửa giận, cũng thể là vì cái gì, tóm lại ngoại trừ Trần Xương ra, đối với người đàn ông bên cạnh mình vẫn có rất nhiều oán giận.

   Nghe được trong lời của Trần Hi có chút hỏa khí, Doãn Triệt lập tức hướng gương mặt Trần Hi hôn cái.

   “Đương nhiên là trưng cầu ý kiến, làm sao có thể tùy tiện thay em quyết định, haha...” Doãn Triệt cười khan mấy tiếng, che giấu chột dạ của mình.

   “Vậy sao? Sao em vẫn cảm thấy ?” Giọng Trần Hi đầy chất vấn.

   nào dám dối em, vô cùng thành thực.” Doãn Triệt ôm Trần Hi xoay vòng lại, hướng mở trừng hai mắt.

   “Em còn chưa tin, trừ khi tìm được chứng cứ chứng minh xem.” Trần Hi nhún nhún vai.

   tìm đâu ra chứng cứ cho em, gia đình liên hoan cũng đâu có phải ghi hình lại.” Doãn Triệt thở dài hơi, đột nhiên nghe được thanh vô cùng chán ghét.

   “Muốn chứng cớ sao? Tôi có.” Doãn Triệt xoay người, Khương Sâm đứng ở cửa chính nhìn cười rất vui vẻ.

  5. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 55


   “Cho nên, lão gia hỏa kia có việc gì?” Khương Sâm cầm tách trà lên uống ngụm.

   Trần Hi nhún nhún vai, dùng ngôn ngữ cơ thể trả lời câu hỏi của .

   “Lẽ ra tôi phải nên sớm đoán ra phải sao?” Khương Sâm nhìn Trần Hi, cay màu, hớp uống cạn trà trong tách, từ ghế sofa đứng lên, cầm âu phục bên cạnh, xoay người ra khỏi nhà Doãn Triệt.

   Doãn Triệt sửng sốt chút, nghĩ tới chuyện cứ như vậy là giải quyết xong, cũng nghĩ Khương Sâm cứ như vậy mà bỏ .

   Chỉ là bóng lưng Khương Sâm xem ra có chút thê lương thể nên lời.

   “Cậu sao thế nhỉ, chưa từng thấy qua bộ dạng của cậu như vậy?” Doãn Triệt nhìn về phía Trần Hi, có chút hiểu.

   ta làm rất nhiều chuyện, trong lúc bất chợt phát , ra tất cả những gì mình làm chỉ là công dã tràng, đổi thành người khác cũng ai có thể chịu đựng dễ dàng, hơn nữa ta còn là người tự luyến như vậy.” Trần Hi nhìn Doãn Triệt, cười với tiếng.

   “Bây giờ xem, tối hôm nay lúc ăn cơm hứa hẹn điều gì, nếu em liền hỏi Khương Sâm, cũng biết, ta bây giờ cảm thấy mất mát mà tại em vì đạt được mục đích có thể làm ra rất nhiều chuyện mà thể nghĩ tới được.”

   Doãn Triệt nhìn về phía Trần Hi, da mặt căng ra, bắt đầu giải thích mọi chuyện.

   ***

   Bên ngoài bóng đêm bao trùm, thời tiết có chút lạnh lẽo, Khương Sâm lái xe lên đỉnh núi, lặng lẽ hút thuốc.

   Khóe miệng mang theo nụ cười, nhìn cảnh đêm lấp lánh ánh đèn nê ông dưới chân núi, giống như thấy được cái buổi tối ngày hôm đó mình cùng Roger gặp nhau.

   từng căm ghét hình dạng của mình, thời điểm khi cha mẹ vẫn còn sống, cũng cảm nhận được ánh mắt quan sát của số người.

   Ngày đó ở tang lễ, thời khắc vô cùng nghiêm trang, trốn trong phòng vệ sinh mà khóc. Là con trai của Khương gia, tự với mình phải kiên cường, nhưng lúc đó chính mình lại ngăn được nước mắt. Cách cánh cửa mỏng, cố gắng đè nén tiếng khóc của mình, tận lực muốn nuốt ngược trở lại.

   Cánh cửa cũng cách , nghe có người cố ý đến tên của mình, ngôn ngữ ô uế khó nghe. Phía ngoài hai người xưng tên đối phương lẫn nhau, phát , hai người kia lại còn là bạn bè lâu năm của cha mình.

   Lúc đó ý thức mịt mù, sau khi nghi thức kết thúc, mình chạy xe lên đỉnh núi, cũng biết mình muốn làm gì, là muốn yên lặng chút, hay còn muốn làm việc gì khác.

   Khi đó cũng giống như bây giờ, nhìn ánh đèn dưới chân núi, nhưng ánh đèn khi đó sáng như bây giờ, nhà cửa cũng nhiều như vậy.

   Lúc này người đàn ông ngoại quốc tóc đen mắt đen, tới bên cạnh . Roger xem ra cũng cảm giác mất mát, nhìn như đưa đám lại vô cùng chán chường.

   Roger với rất nhiều, ông ta có lỗi với người phụ nữ, ông ta là tên lường gạt, ràng kết hôn có con lại còn trêu chọc người phụ nữ khác.

   Ông ta mấy năm nay vẫn luôn ở bên cạnh vợ con mình để bù lại lỗi lầm, đáng tiếc thế nhưng thể nào bù đắp nổi những tổn thương gây ra cho người phụ nữ ông ta .

   Ông vợ mình rốt cuộc cũng qua đời, ông cảm thấy mình độc ác khi có cảm giác được giải thoát. Rốt cuộc ông ta cũng tìm lại người phụ nữ mình , thế nhưng phát tình cảnh của ta tốt, đáng tiếc lại tình nguyện chịu khổ, cũng cần giúp đỡ của ông ta.

   Ông tâm mình sống thất bại, xác định trong lòng mình muốn điều gì, vừa muốn hưởng thụ gia đình ấm áp, lại muốn có cảm giác tình ngọt ngào, quay đầu lại, đối với hai bên đều tạo thành tổn thương. Điều ông thấy có lỗi nhất là, ông còn có người con . Nếu như ông sớm biết, trong bụng người phụ nữ đó có con của mình, lúc đó nhất định ông ngăn cản kết hôn.

   tại tất cả đều quá muộn, con biết tung tích, người phụ nữ của mình tự hành hạ bản thân, bởi vì biết, càng hành hạ mình người chịu đựng đau đớn nhất chính là ông ta.

   Lúc ấy Roger uống rượu, thao thao bất tuyệt chuyện gì cũng có thể .

   Khương Sâm lúc ấy là con ngoan trong nhà, cha mẹ mất, cũng chỉ có chị chăm sóc, trước đây chưa từng tiếp xúc qua rượu bia, đêm đó chính là lần đầu tiên uống rượu đỏ do Roger mang tới.

   Lúc rượu vừa mới vào miệng cảm giác cũng tốt gì, nhưng rất nhanh liền cảm nhận được cái loại cảm giác lâng lâng vui sướng đó, cảm giác đó vô cùng kỳ diệu, làm cho người ta rất hưng phấn, giống như tất cả phiền não đều trở nên đáng kể nữa.

   Roger với về tình , tình thân, tình bạn, về tương lai mịt mù của mình.

   Sau đó lại lựa chọn cùng Roger trải qua cuộc sống bình thường như vậy, tìm kiếm những thứ kích thích chính mình.

   Rất may mắn, trở nên tự tin hơn, học được việc lợi dụng ngoại hình của mình, trở nên tự luyến, thích đắm chìm trong gian của mình.

   người, ly rượu, cái ghế, gương là có thể mang đến cho đầy đủ niềm vui sướng.

   Vẫn là Roger ở bên cạnh thức tỉnh , cho biết, còn có người nhà, cần về với người thân của mình, thể chìm đắm trong thế giới này mãi như vậy. Nếu như thích gương mặt của mình như vậy, vậy có rất nhiều cách để thưởng thức, bởi vì dáng dấp xinh đẹp của đủ để làm điên đảo bất cứ người nào.

   Roger giúp cho khẳng định chính mình, trở nên mạnh mẽ, có thể tự bảo vệ mình, làm cho hưởng thụ được những gì mình thích.

   vẫn luôn cảm tạ Roger, loại cảm tạ này ra, lại xuất phát từ tận đáy lòng, so với bất kỳ lời nào càng trở nên sâu sắc hơn.

   Tám năm trước, nhận được tin Roger chết, cũng nhận được phong thư, Roger chỉ hy vọng có thể thỉnh thoảng xem tình hình của người phụ nữ kia, nhưng nên cho biết tin Roger chết, cho đến khi tìm được con thất lạc, đem hai tin tức này cùng cho người phụ nữ kia biết.

   Như vậy người phụ nữ kia có thêm động lực để tiếp tục sống, càng vì muốn hành hạ ông ta mà cam nguyện chui vào trong cái lồng giam đó.

   Vào ngày Khương Sâm biết được tên của người phụ nữ đó, Trần Cẩm Sắt, đó là cái tên đầy tình thơ ý họa, bắt đầu điều tra . Nhìn mỗi ngày chìm đắm trong thế giới của riêng mình, thỉnh thoảng trong đôi mắt mang vẻ ưu thương mờ mịt.

   biết bắt đầu từ lúc nào, phát tình cảm của mình thay đổi, loại cảm giác tương thông cần dùng lời . Mặc dù Trần Cẩm Sắt biết , cũng biết hữu của , nhưng cảm thấy họ rất giống nhau, cùng trải qua cuộc sống tách biệt của riêng mình.

   Từ từ, phát cảm giác thương tiếc đối với trở thành loại ái mộ. người phụ nữ nếu người đàn ông của mình, tuyệt đối nguyện ý hành hạ bản thân mình hai mươi mấy năm.

   thậm chí còn biết hữu của ! biết mình xuất trước mặt như thế nào.

   Sau lại tìm được Trần Hi, nữ sinh đại học bình thường. Bối cảnh sau lưng nhìn như đơn giản, nhưng lại càng ngày càng phức tạp, đấu võ mồm, cùng bày ra những náo nhiệt.

   Khi biết có thể là con của Trần Cẩm Sắt cảm thấy hẳn là nên coi như vãn bối mà chăm sóc, nhưng hiểu được làm trưởng bối phải như thế nào, chỉ có thể cùng đùa giỡn, giúp đỡ để kéo gần khoảng cách giữa hai người.

   Càng về sau, lại càng mờ mịt, phát mình lại bắt đầu bị hấp dẫn, đây là kiểu hấp dẫn của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

   Khác với Trần Cẩm Sắt luôn tĩnh lặng, Trần Hi mang đến ít niềm vui cho , có thể làm những món ăn ngon, tính cách có chút gian trá dí dỏm làm người khác phải ôm bụng cười.

   Rốt cuộc cũng hiểu ý nghĩa những lời hôm đó của Roger, vốn dĩ đàn ông bị đàn bà hấp dẫn, cho dù hai người có khác nhau trời vực.

   muốn giống như Roger, dùng dằng dứt, phát ra mối quan hệ của Trần Hi cùng Doãn Triệt, tạo cơ hội cho họ, cũng coi như hủy diệt hy vọng của bản thân mình. tin tường, sau khi Doãn Triệt và Trần Hi được ở cùng nhau, có thể toàn tâm toàn ý chú ý đến Trần Cẩm Sắt rồi.

   Nhưng cái cảm giác mất mát đó, khi nhìn thấy Doãn Triệt cùng Trần Hi, phải cố gắng đè nén cảm xúc của mình.

   Sau khi Trần Hi mất tích, lại giống như Roger, cảm nhận được cái cảm giác giải thoát mặc dù cảm giác đó có phần độc ác. muốn tìm thấy , nhưng mặt khác lại muốn tìm được, tuy nhiên vẫn tận tâm tìm kiếm.

   tự với mình, có thể toàn tâm chú ý đến Trần Cẩm Sắt rồi, rốt cuộc bị chi phối nữa.

   Nhưng bây giờ sao, Trần Hi trở lại, người đầu tiên nghĩ tới là Doãn Triệt mà phải là , như vậy cũng đủ chứng minh vị trí của trong cảm nhận của .

   Nhưng Roger cũng trở lại, vậy còn lại gì, phát ra bây giờ mình cái gì cũng có.

   Roger chưa từng qua cho , ra thay vì kỳ vọng vào những thứ hư ảo cũng bằng nắm bắt được thực tế. nghĩ, nếu như có thể nắm bắt được Trần Hi, như vậy tại như thế nào?

   Có lẽ tất cả mọi thứ giống như bây giờ.

   Khương Sâm nhìn cảnh đêm, phát vốn dĩ cho dù là ban đêm cảnh vật vẫn ngừng thay đổi.

   “Cậu ở đây, Tiểu Hi cho tôi biết cậu biết , tôi liền đoán cậu đến nơi này, thực lời hứa cùng tôi uống chén .” Giống như đêm đó, người đàn ông ngoại quốc tóc đen mắt đen, dùng tiếng phổ thông khó nghe với Khương Sâm.

   “Được, nhưng mà tôi có việc phải làm trước.” Khương Sâm nghiêng đầu sang, nụ cười mặt vô cùng đẹp đẽ và rực rỡ.

   cú đấm rơi xuống, Roger bị đánh văng ra ngoài.

   Khương Sâm tới trước mặt Roger, vươn tay kéo Roger từ dưới đất đứng dậy: “Bây giờ có thể uống rượu, đây là ông thiếu nợ tôi.”

   Roger cười cười, mượn sức từ tay Khương Sâm đứng lên, mở cửa xe của mình ra, mang ra thùng rượu đỏ, sau đó lấy hai cái ly: “Hôm nay chúng ta từ từ uống, đây là rượu tôi ủ mấy năm nay, mùi vị cũng ngon, vừa đắng vừa chát, chỉ là nồng độ rất cao.”

   Khương Sâm nhận lấy cái ly, mở nắp rượu ra.

   rót đầy ly cho mình và Roger, hai người cụng ly với nhau.

   “Xem ông gầy như vậy, mấy năm nay trôi qua chắc cũng tốt rồi, chỉ cần ông có chuyện gì, cũng cần phải gạt tôi.” Khương Sâm nhìn Roger, người đàn ông này đối với vừa như cha vừa như bạn, đó là loại cảm kích có gì báo đáp được.

   “Ha ha...” Roger cười khan hai tiếng.

   Khương Sâm nhìn về phía Roger, sắc mặt trầm xuống.

   “Tôi quên mất với cậu hay chưa, Jess ra chính là con trai của tôi.”

   “Vẫn chưa.” Khương Sâm nhìn Roger nhíu mày.”Ông còn sống cũng tốt, ra cũng có nhiều chuyện, ông có biết hay đối tượng nghĩ tới đầu tiên của tôi chính là Trần Cẩm Sắt, người thứ hai tôi có ảo tưởng là Trần Hi. Mà người đầu tiên Jess muốn, ông đoán thử xem là ai?”

   cũng là Trần Hi chứ?”

   phải.” Khương Sâm lắc đầu cái, hướng Roger khẽ liếm môi: “Là tôi, mà tại tôi nghĩ, tôi thử người khác phái nhưng đều thành công, hay là thử bắt đầu cuộc tình đồng tính xem sao?” Khương Sâm ngẩng đầu lên nhìn bầu trời đêm, thái độ mơ màng trước nay chưa từng có.

   Roger cũng nhìn lên bầu trời đêm, nhưng tâm trạng lại vô cùng lo lắng, cũng biết là lo lắng cho con hay là cho người phụ nữ của mình...


  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :