1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chớ Nói Xử Với Tôi - Liễu Liễu Là Ta (71 chương + 5 ngoại truyện) (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 61


   Mùi cà phê tràn ngập cả gian phòng khách, Trần Hi đưa tay nâng tách cà phê lên, nhìn đồng hồ quả quýt tường, thời gian là hơn giờ chiều, lúc này chắc hẳn là Mẹ Doãn gặp mặt Trần Tuyết Lệ.

   còn bao lâu nữa, có thể khiến cho Trần Xương nhận được báo ứng mà ông ta phải ghánh lấy, bên cạnh tay Trần Hi có bao thư, những tấm hình lộ ra bên ngoài tựa hồ tự thuật câu chuyện cũ, câu chuyện xưa do người khác tỉ mỉ an bài.

   Trần Hi uống hớp cà phê, theo thứ tự đem từng tấm hình xếp ra thành hàng.

   Bên cạnh con hẻm u ám, chiếc xe hơi màu đen ngừng lại, cửa kính xe được kéo xuống lộ ra cánh tay, tay người đó cầm điếu xì gà, chiếc nhẫn cưới lâu năm ngón tay tố cáo thân phận của ông ta.

   Trong con hẻm diễn ra cơn ác mộng kinh khủng nhất của người phụ nữ, giấc mộng kia ngoại trừ khổ sở, tuyệt vọng đè nén ra còn gì khác.

   Mấy tên đàn ông với gương mặt thỏa mãn từ trong hẻm ra, người bên trong xe đưa ra phong bì, nhìn qua có vẻ khá dày.

   Đợi đến khi đám đàn ông đó tản , thân thể mập mạp từ trong xe ra, ông ta rất nhanh vào trong con hẻm, khi trở ra trong ngực có thêm người phụ nữ quần áo xốc xếch, gương mặt ta dưới ánh đèn ra rất ràng.

   Đầu tóc ta rối bời ra hình dáng gì, gương mặt hình như bị đánh qua ít nên sưng đỏ lên. Nhưng hình dáng nhìn thoáng qua rất quen thuộc.

   Trần Hi bày hình ra đầy cả bàn trà, ngay sau đó lấy điện thoại di động ra bấm số.

   Cho đến bây giờ Mike luôn nghe điện thoại của rất nhanh, chưa bao giờ đợi đến tiếng chuông thứ ba.

   “Là tôi, người phụ nữ này là Trương Nghiên có đúng , nếu như tôi đoán sai, người đàn ông kia là Trần Xương?” Trần Hi có kết quả, nhưng vẫn muốn xác nhận lại.

   “Đúng vậy, người phụ nữ đó chính là Trương Nghiên, tất cả đều đúng như nhìn thấy, quá trình là như thế, có gì che giấu.” Thanh bình tĩnh của Mike từ trong điện thoại truyền ra.

   “Tôi hiểu rồi, cảm ơn.” Trần Hi muốn cúp điện thoại.

   muốn làm thế nào?” Mike lại hỏi .

   Trần Hi cười cười, trong tiếng cười có chút khổ sở, có chút bất đắc dĩ: “Yên tâm, tôi thất bại trong gang tấc, Trần gia vẫn còn giam giữ Trần Cẩm Sắt, Roger còn muốn đền bù lỗi lầm của ông ấy, tôi cho ông ấy cơ hội này.”

   Trần Hi nhìn những tấm hính, trong lòng ra được có chút chua xót, coi như trước đây và Trương Nghiên bất hòa, nhưng kết quả này đối với Trương Nghiên mà là quá nặng.

   tự cho là mình đồng cảm, hay thương hại, hay là giả vờ đặt mình vào hoàn cảnh người khác, cảm động cho họ, nhưng chính là Trần Hi cảm thấy, sau khi xem những tấm hình này rất thoải mái.

   sao chứ?” Giọng Mike tràn đầy quan tâm.

   có việc gì, những tấm hình này sao đưa tôi sớm hơn chút, chừng tôi có thể làm gì đó, ít nhất Trương Nghiên cần phải phục vụ ông ta hai năm qua, ấy có thể tránh xa người đàn ông khốn nạn này.”

   “Hình là do Khương Sâm đưa cho chúng tôi, đây là ấy điều tra được, vừa mới đưa mấy ngày trước, vốn là định đưa cho xem, chuyện xảy ra, xem cũng làm được gì, chỉ đau lòng. Nhưng Roger lại hãy để biết tốt hơn.” Giọng của Mike rất nhàng, mặc dù như là kể lại chuyện, nhưng cũng giống như an ủi tâm tình Trần Hi.

   “Thay tôi cảm ơn Roger, đúng là tôi nên biết.” Trần Hi cười cười, kẹp điện thoại giữa cổ và bả vai, tay thu dọn những tấm hình.

   ra , nếu có thể gọi Roger tiếng cha, ông ấy rất vui mừng.” Mike dừng chút, nghe được đáp án của Trần Hi. “Còn nữa, cũng đừng oán trách Khương Sâm, đây phải là nghĩa vụ của ấy.”

   “Ừm...” Trần Hi đáp tiếng, nhấn nút tắt máy.

   Chuyện cũng chuẩn bị kết thúc, sau khi tổng hợp lại kết qua điều tra, càng ngày càng có nhiều chuyện được đưa ra ngoài ánh sáng.

   Trần Hi đột nhiên phát cảm giác sợ hãi, phải lo lắng vì kế hoạch thất bại, mà là sau khi thành công rồi, những người dính vào chuyện này sống tiếp tục như thế nào.

   phát mỗi người đều có nỗi khổ tâm riêng.

   Giả thiết Mẹ Doãn cùng với cha Doãn chỗ, có lẽ Trần Cẩm Sắt cũng gặp Roger, cũng có chuyện chưa kết hôn mà có con.

   Nếu như Trần Cẩm Sắt có chưa kết hôn mà có con, bà cũng gả cho Trần Xương, trở thành cặp vợ chồng danh nghĩa.

   Và nếu như Trần Cẩm Sắt cương quyết cự tuyệt ở cùng Trần Xương, ông ta có lẽ cũng phạm phải nhiều sai lầm như vậy.

   Trần Hi tìm thấy tấm ảnh của Trần Xương khi còn trẻ, quần áo ông ta mộc mạc, mặt vẫn còn nét ngây thơ, nhưng trong mắt tràn đầy ý chí, dáng dấp cũng được coi như là đẹp trai, khi ấy chắc cũng là bạch mạ hoàng tử trong lòng nhiều .

   lại nhìn tấm hình tại của Trần Xương, người lăn lộn thương trường lâu năm, trăm phương nghìn kế tính toán, làm thay đổi bộ dáng của ông hoàn toàn, quần áo mặc dù hoa lệ khí phái, nhưng đôi mắt ông còn nét trong sáng thay vào đó là vẩn đục, thậm chí còn nhận diện ra nét nào gương mặt ông, rượu thuốc lá cùng với tuổi già làm gương mặt ông phình to ra, tóc cũng trở nên thưa thớt.

   Trần Hi hít sâu hơi, rút tấm ảnh lúc của Trần Tuyết Lệ ra, hình mặc chiếc váy công chúa màu trắng, gương mặt mang theo mơ ước của tuổi thơ.

   Tấm ảnh đầu tiên là lúc Trần Tuyết Lệ ở nhi viện, tựa hồ là vẻ đẹp trời sinh, tỷ như có thể lấy được lòng người, Trần Tuyết Lệ trong tấm ảnh chụp cùng những đứa bé khác trông nổi bật, có đôi má lúm đồng tiền, làn da trắng noãn, đôi mắt to đen.

   Tấm ảnh thứ hai, là chụp cùng với Trần Xương, nhìn hình như là tham gia hoạt động gì đó, trong tay Trần Tuyết Lệ ôm con búp bê, vẫn mặc kiểu váy công chúa như cũ, nhưng trong mắt như có gì đó thay đổi, có chút vui sướng, là loại cảm nhận được tình thân ấm áp, nhưng cũng có chút lo sợ mơ hồ.

   Trần Hi cảm giác mặt có chút ươn ướt, rút khăn giấy ra lau nước mắt, thậm chí biết mình là vì người nào mà khóc, rốt cuộc là vì bản thân mình hay vì những người trong hình kia.

   Có lẽ chỉ cần thay đổi hoàn cảnh, thay đổi thái độ sống, mọi chuyện khác bây giờ rất nhiều.

   Trần Hi khỏi nghĩ, nếu như phải được sống lại lại, có lẽ tất cả những điều này, bao giờ biết đến, tất cả theo mà biến mất.

   Nhưng cho dù là như vậy, Doãn Triệt bị lừa dối cũng hẳn là chuyện tốt, có lẽ cùng Trần Tuyết Lệ hoặc là Trương Nghiên hay bất kỳ người nào đó xây dựng gia đình hòa thuận.

   Nhưng tất cả đều thể trước được việc gì, bởi vì cuộc sống chính là như vậy, mỗi bước của chúng ta mang theo loạt những việc xảy ra tiếp theo.

   Mà những chuyện phía sau đó, là tốt, hay là xấu, ai có thể biết trước. Bởi vì cuộc sống chính là trùng hợp, các cơ hội ngẫu nhiên đan xen vào nhau. câu cũng có thể thay đổi cuộc sống của con người.

   Nghe tiếng điện thoại, Trần Hi ấn nút nghe, nhìn thời gian, nghĩ mình nhìn hình ngẩn ngơ mất cả buổi chiều.

   “Dì a, như thế nào, có thuận lợi ?” Sau khi mở miệng, Trần Hi mới phát thanh của mình có chút khàn khàn.

   “Tất cả đều trong kiểm soát, Trần Tuyết Lệ thừa nhận tất cả sai lầm, dì ngay nha.” Giọng mẹ Doãn có chút hưng phấn, bà kể lại cho Trần Hi tất cả chi tiết gặp mặt với Trần Tuyết Lệ.

   “Vờ tha để bắt , gừng càng già càng cay.” Trần Hi ngoài miệng tán thưởng, nhưng trong lòng tránh được chua xót.

   “Dì dạo siêu thị, biết con thể dễ dàng ra khỏi nhà, buổi tối muốn ăn gì, dì mua về.”

   Trần Hi tưởng tượng, mẹ Doãn xuyên qua các quầy hàng, trong lòng khỏi chắc lưỡi. từng gả vào Doãn gia năm năm, chưa bao giờ nhìn thấy mẹ Doãn siêu thị. Thậm chí bà còn giáo huấn , nếu có đồ gì cần mua, người giúp việc làm, ngay cả cái quần lót, cũng phải hạn chế mua, mới gọi là phẩm vị.

   “Dì à, con cũng kén ăn, cái gì cũng được, dì chọn là tốt rồi, dù sao tủ lạnh nhà Doãn Triệt cũng khá lớn, bên trong cũng có đồ ăn gì.”

   “Được, vậy để dì xem, ở đây tín hiệu tốt.”

   Điện thoại truyền đến tiếng tít tít cắt ngang, Trần Hi dở khóc dở cười.

   Giọng vừa rồi của mẹ Doãn ràng cho thấy bà rất ngạc nhiên, giống như tìm thấy chuyện vô cùng thú vị. Siêu thị đối với bà mà có lẽ là xa lạ, nhưng lại hoàn toàn có thể trở thành thú vui mới để khám phá. khi mà bà muốn khám phá những thứ như phẩm vị hay phong cách đều đáng để tâm nữa.

   Thôi, nghĩ nữa, Trần Hi lắc lắc đầu, đem tất cả mọi chuyện gạt sang bên.

   Chuông cửa đúng lúc vang lên, Trần Hi nhìn màn hình, ngoài cửa là Khương Sâm, mang mắt kính, mặc chiếc áo sơ mi, nút áo phía tùy ý mở ra.

   tới mình?” Trần Hi mở cửa chính ra.

   “Em muốn mấy người, trước kia ở cùng nhau lâu như vậy, cũng chỉ có hai người, em còn sợ tôi ăn em sao?” Giọng Khương Sâm có chút bất mãn, chỉ là điều này làm Trần Hi thư thái ít, tựa hồ như Khương Sâm có chút “nhân vị”, giống như trước kia bộ dạng cao với tới.

   Trần Hi lấy đôi dép mang ờ nhà từ trong tủ giày ra đặt trước chân Khương Sâm.

   “Sau khi em rồi, tôi cũng còn hưởng thụ qua phục vụ như vậy, có phải bây giờ cũng phục vụ Doãn Triệt như vậy?” Lời của Khương Sâm khiến Trần Hi biết trả lời thế nào, cảm thấy có chút xấu hổ.

   “Trêu em thôi, tôi làm sao có thể tranh giành với cháu của mình?” Khương Sâm đổi giày, cất bước vào phòng khách. “Tôi tới cho em chuyện, Jess đến, Roger và Mike ở cùng .”

   “Vậy sao, ngày đó ta đến dùng cơm cũng rất vui vẻ, Jess cũng phải là người ngoài.” Trần Hi có chút vui mừng, năm năm trước mặc dù và Jess giao tình sâu, nhưng vẫn nhớ chàng với đầu tóc vàng như bờm sư tử kia trông rất ngây ngốc đáng .

   “Ha ha...” Khương Sâm cười khan mấy tiếng, thái độ nhìn Trần Hi giống như mỉa mai . “Em cho rằng Jess tới đây là chuyện tốt?”

   Trần Hi lời nào, chỉ là nhìn chằm chằm Khương Sâm, những lời tiếp theo của Khương Sâm khẳng định là đáp án hay.

   “Em có biết , Jess chính là con trai của Roger, bọn em là cùng cha khác mẹ?” Khương Sâm hỏi.

   Trần Hi gật đầu cái.

   “Vậy em có biết, năm năm nay Roger vẫn ở cùng với em?” Khương Sâm lại hỏi.

   Trần Hi lại gật đầu cái.

   “Vậy em có biết, Jess từng nếu phát đối tượng bên ngoài của Roger, tự tay mình giết ta.”

   đùa à?” Trần Hi trợn to hai mắt.

   “Tôi là người thích đùa sao?” Khương Sâm nhìn về phía Trần Hi.

   Trần Hi lại gật đầu cái.

   “Lúc này tuyệt đối đùa, mẹ của Jess lúc đó bị chứng uất ức, chính là sau khi biết Roger có người ở bên ngoài, Jess giống như em có thể nhìn thấy ông ta như vậy.”

   Khương Sâm mở tủ lạnh ra, thấy bên trong trống có đồ ăn gì, gương mặt thoáng thất vọng, lại mở ra ngăn ở dưới, đảo đồ vật bên trong tiếp: “Roger bồi thường cho em năm năm, nhưng số lần tổng cộng Jess có thể nhìn thấy Roger, dùng mười ngón tay mười ngón chân đếm là đủ, coi như có ý định giết em, nhưng là làm cho em sống bằng chết vẫn là có khả năng. Cho dù tôi, Roger hay Doãn Triệt có thể ở bên em, nhưng có số việc thể tránh khỏi, cho nên em nhất định phải cẩn thận chút.”

   Phát trong tủ lạnh cái gì cũng có, Khương Sâm hết sức buồn bực, nhìn Trần Hi: “Tủ lạnh trống rỗng như vậy, buổi tối em ăn cái gì?”

   “Dì mua rồi.” Trần Hi nhìn xem thời gian, đoán chừng mẹ Doãn cũng sắp về đến.

   “Hai người thuê giúp việc sao, vẫn là cẩn thận chút, để cho giúp việc về nhà nghỉ ngơi vài hôm, chờ giải quyết xong việc của Jess .” Khương Sâm đóng cửa tủ lạnh lại.

   phải giúp việc, là mẹ của Doãn Triệt, cũng chính là chị của , dì mua rồi.” Trần Hi giải thích.

   “Em đùa tôi à?” Khương Sâm nhìn về phía Trần Hi, vẻ mặt rất thành khẩn.

   “Tôi trước, đừng tôi đến.” Khương Sâm xong muốn .

   “Doãn Triệt vẫn luôn ứng phó được với mẹ ấy, ra là cũng biết sợ sao!”

   “Doãn Triệt từng với em chưa, chị ấy chỉ cần nhắc đến đề tài cưới vợ, là có thể liên tục trong mấy giờ cần uống nước.” Khương Sâm nhìn Trần Hi.

   “Có qua, cho nên Doãn Triệt mới lợi hại, người ấy sùng bái nhất chính là cậu ”.

   “Sau khi Roger sống lại, tôi phát , con người nên quá tích cực, khi nào nên buông lỏng nên gắng gượng.” Biểu tình Khương Sâm có chút cứng nhắc, tự nhiên như vừa rồi. hít sâu hơi, lại nhìn Trần Hi lâu. “Tôi đây, mọi việc nên cẩn thận, Roger sắp xếp người bảo vệ em.”

   khí trong phòng khách có chút ngột ngạt, Trần Hi cảm thấy như muốn thở thông, nhận ra được tình cảm của mình với Khương Sâm là loại nào, có lẽ nếu quen biết Doãn Triệt...

   Nhưng mà làm gì có nhiều cái “có lẽ” như vậy, Trần Hi lắc lắc đầu.

   “Tiểu Sâm, sao em lại tới đây?” Mẹ Doãn gói lớn gói vào nhà, nhìn thấy Trần Hi và Khương Sâm trong phòng khách, bà chần chờ chút, sau đó mặt là nụ cười vô cùng hoàn mỹ: “Tối nay ở chỗ này ăn cơm, em cũng biết Trần Hi, Tiểu Triệt có đối tượng kết hôn rồi, khi nào em mới có thể mang về cho chị xem đây...”


  2. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 62


   biết có phải nguyên nhân là vì Trần Hi hay , mẹ Doãn cảm thấy bữa ăn trôi qua rất nhanh. Khương Sâm cáo từ rất sớm, công việc rửa chén lại rơi vào tay của Doãn Triệt.

   Mẹ Doãn trước lạ sau quen tìm được chai rượu đỏ, tự mình nhàn nhã mở nắp rượu ra.

   Trần Hi cũng vui vẻ tiếp mẹ Doãn uống rượu, tin tức Khương Sâm mang tới cũng đủ cho tiêu hóa trong mấy ngày.

   Mẹ Doãn là người thông minh, bà nhìn ra bất thường trong mối quan hệ giữa Khương Sâm và Trần Hi, chỉ là tình cảm giữa hai người rất vi diệu, nhiều hơn bước chính là người , thiếu bước lại là bằng hữu.

   Mẹ Doãn đưa ly rượu lên cụng với Trần Hi cái: “Có số việc là phải thận trọng, có thuốc hối hận, cẩn thận gặp ôm hận cả đời, lấy dì đây mà , mặc dù dì oán hận cha của Doãn Triệt, nhưng là nhiều năm mưa gió chung đường như vậy, dì đúng là có cách nào tưởng tượng, có ông ấy như thế nào.”

   Trần Hi cười cười, uống hớp rượu, nhìn hướng phòng bếp lại quay sang nhìn mẹ Doãn: “Dì à, dì cứ yên tâm, con từ đầu đến cuối chỉ có người là Doãn Triệt, thời gian chúng con ở cùng nhau, so với dì nghĩ còn lâu hơn rất nhiều.”

   Trong mắt mẹ Doãn đầy an ủi, lời của bà rất thâm ý, Trần Hi cũng nghe ra, mẹ Doãn là hy vọng Trần Hi càng phải thận trọng, mũi tên khai cung thể quay đầu, đạo lý này ràng dễ hiểu lại rất sâu sắc.

   Đêm nay, Trần Hi cùng mẹ Doãn còn “ say về”, hai người chỉ uống chai, sau đó ai về phòng nấy.

   Doãn Triệt đối với kết quả này rất vui mừng, mẹ Doãn ở lại đây, có rất nhiều chuyện dễ dàng làm. may coi như mẹ Doãn sáng suốt, đối với Trần Hi cũng vừa lòng, nhìn thấy hai người ở chung chỗ, mẹ Doãn cũng có tỏ thái độ hay thành kiến gì.

   “Em vui sao?” Doãn Triệt tắm xong, đến bên giường. Trần Hi nằm giường trước .

   Trần Hi nhìn về phía Doãn Triệt, khẽ suy tư chút, cười cười: “ nếu là khi đó, sau khi lần đầu tiên em cùng lên giường, ngày ngày em quấn lấy , như thế nào.”

   “Nếu là em ngày ngày quấn , đoán chừng chúng ta sớm sinh mấy đứa con rồi, sau đó hạnh phúc sống cùng với nhau.” Doãn Triệt cợt nhã vén chăn lên, đưa tay kéo hông Trần Hi qua.

   Trần Hi liếc mắt nhìn qua Doãn Triệt, nhe răng ra vẻ cảnh cáo: “ nha, đoán chừng nếu là lúc ấy em cứ quấn quýt buông, còn phải cảm thấy em phiền chết được, cái gì mà Trần Tuyết Lệ, còn có Trương Nghiên, miễn phí đưa tới cửa, nhất định là tay trái tay phải .”

   đâu phải là người lăng nhăng như vậy, em lại xử oan cho .” Doãn Triệt kháng nghị mãnh liệt.

   Trần Hi nhìn Doãn Triệt chút, có cãi cũng lại , có phải đào hoa hay , so với bất kỳ ai là người hiểu nhất.

   Trần Hi chui vào trong chăn, định ngủ giấc ngon, hôm nay quá nhiều chuyện phải suy nghĩ, giấc ngủ đầy đủ có thể hóa giải tâm tình xấu của .

   “Nếu dám, em liền qua phòng mẹ ngủ.” Trần Hi cảm nhận bàn tay rục rịch để yên.

   chỉ là muốn ôm em ngủ, đảm bảo làm gì khác.” Thanh Doãn Triệt uất ức vang lên, tay của ngoan ngoãn khoác lên người Trần Hi.

   Trần Hi khẽ mỉm cười, kiếp trước cho dù thế nào cũng nghĩ ra, Doãn Triệt có lúc trở thành người đàn ông như vậy.

   Chỉ có thể ở đúng thời gian, gặp phải đúng người, đó chính là tạo hóa, còn đúng thời gian, lại gặp đúng người của mình, chỉ có thể là nghiệp chướng.

   ***

   Thời gian trôi qua rất nhanh, tất cả mọi chuyện đều từng bước được tiến hành.

   Càng gần đến ngày vạch trần tấm màn che, càng trở nên khẩn trương và kích thích.

   Mẹ Doãn ở nhà Doãn Triệt hơn tuần lễ, cuối cùng vẫn trở lại nhà lớn của Doãn gia.

   Nghe , cha Doãn do uống rượu quá nhiều nên bị đau dạ dày.

   Nhiều năm vợ chồng như vậy, mẹ Doãn vẫn thể buông, dù là ngoài miệng tức giận như vậy, nhưng dù sao cũng là người đàn ông của bà mấy chục năm qua, đâu có thể ly hôn ly hôn.

   Trần Hi nhìn mình trong gương, hôm nay là ngày tốt Trần Xương chính thức ăn mừng hạng mục mới khởi công, bà chủ phía sau như cũng phải nên ra mặt rồi.

   Trong gương, mặc chiếc áo sườn xám màu đỏ, biết bắt đầu từ lúc nào, thích màu đỏ, màu sắc rực rỡ này, tượng trưng cho chiến thắng.

   Trần Hi hướng gương cười cười, phát mình đúng là thay đổi rồi, dù là biết được nhiều chuyện làm lòng khỏi chua xót cho bọn họ, nhưng vẫn có thề độc ác như cũ xem họ như con rối mà giật dây.

   “Xe đến rồi, nên thôi.” Mike mặc bộ lễ phục nam màu đen có đuôi tôm, áo sơ mi trắng, thắt nơ, rất hợp với gương mặt ngoại quốc của ông ta.

   Trần Hi gật đầu cái, hôm nay muốn dùng thân phận tổng giám đốc của công ty xuất trước mặt mọi người.

   có thể ngồi cùng xe với em, người khác nhìn thấy là trai bao cũng nên.” Doãn Triệt như cũ lại chen vào câu.

   Trần Hi lắc đầu cái, theo Mike ra khỏi cửa phòng.

   Tại nhà lớn Trần gia.

   Trần Xương nhìn mọi người trong đại sảnh, từ tay phục vụ bên cạnh lấy ly rượu sâm banh.

   biết là do tâm tình tốt hay vì điều gì, ông ta đột nhiên cảm thấy tất cả mọi người đến tham gia bữa tiệc hôm nay, đều là vì nể mặt mũi ông ta mà đến.

   Sau khi ký kết hợp đồng hùn vốn, ông ta còn là con rối nữa, công ty của chính ông ta phát triển cách thịnh vượng.

   Nụ cười mặt ông ta có vẻ khiêm tốn nữa mà tỏ ra rất hài lòng.

   Trần Xương phát có người bàn luận về mình, ông ta vễnh tai cố gắng nghe.

   “Nhìn xem bộ dạng vui vẻ của ông ta kìa, chỉ là ký hợp đồng hùn vốn thôi mà, có cần phải vui mừng ra mặt như vậy ?” Người khách đầu tiên .

   “Hừm..., nếu là hạng mục hoàn thành, Trần gia là gia tộc đứng đầu trong cái thành phố này, bớt tranh cãi có lợi cho ông đấy.” Người khách khác lại .

   phải còn có Doãn gia sao?” Lại có người lên tiếng.

   “Xã hội bây giờ, mấy bà vợ chỉ cần thổi chút gió, tất cả đều trở thành của nhà mẹ đẻ, tiểu hồ ly lẳng lơ của Trần gia phải là mấy ông chưa từng thấy qua, ta mà tỉ tê hồi, Doãn gia phải thành của Trần gia sao.”

   Trần Xương nghe đến đó muốn nghe nữa, tất cả đều tiến hành theo sắp xếp của ông ta.

   Rất nhanh, ông ta “Trần Xương” của Trần gia trở thành gia tộc có thực lực nhất trong thành phố này.

   Ngoài cửa truyền đến tiếng xôn xao, Trần Xương ngẩng đầu nhìn lại, gây ồn ào như vậy phải Doãn Triệt chính là Khương Sâm.

   Ông ta lại lần nữa cười hả hê, người vào cửa chính là Khương Sâm. Trần Xương tự cho vị trí của mình cao hơn mấy phần, ông ta cảm giác mình minh, kể từ sau khi ký hợp đồng, chuyện của ông ta liên tục thuận lợi, ngay cả khi Trần Tuyết Lệ phạm sai lầm lớn như vậy, mẹ Doãn cũng dễ dàng tha thứ.

   Thấy Khương Sâm cất bước đến giữa đại sảnh, Trần Xương nhanh hai bước nghênh đón. “Khương tiên sinh, đại giá quang lâm, bồng tất sanh huy.”

   Khương Sâm quét mắt qua Trần Xương: “Ông cũng biết tôi muốn đến, sao đưa thiệp mời?”

   “Ha ha.” Trần Xương cười khan tiếng, ông ta cảm thấy Khương Sâm có cái gì đúng, bình thường Khương Sâm chỉ kiêu ngạo cười cười, hôm nay lại chuyện làm người ta bị nghẹn như vậy.

   “Dĩ nhiên biết, mời vào bên trong, mời vào bên trong.”

   “Dối trá...” Khương Sâm trợn mắt nhìn Trần Xương cái, cất bước vào.

   “Cha, thế nào rồi?” Trần Tuyết Lệ cảm thấy sắc mặt Trần Xương thay đổi.

   “Cảm giác có chuyện gì đó bình thường, nếu Khương Sâm như vậy.” Trần Xương nhìn Trần Tuyết lệ chút.

   “Con nghe thời gian này, Khương Sâm tựa như thay đổi thành người khác, đừng suy nghĩ nhiều quá.” Trần Tuyết Lệ an ủi Trần Xương.

   Ngoài cửa lại xôn xao, lần này vào là cha Doãn, mẹ Doãn.

   “Đại giá quang lâm, bồng tất sanh huy.” Trần Xương lại vội vàng nghênh đón.

   “Dối trá... Ông cũng có từ khác để sử dụng sao?” Bên tai Trần Xương lại truyền đến giọng của Khương Sâm.

   Mặt của Trần Xương trở nên xám xịt, ông ta nhìn Khương Sâm, biết từ khi nào Khương Sâm lại đứng bên cạnh mình rồi.

   “Tiểu Sâm cũng ở đây, vừa đúng lúc, nhìn xem ở đây có đối tượng nào thích hợp , Tuyết Lệ em được đụng vào.” Mẹ Doãn hướng Trần Xương cười cười, lôi kéo cha Doãn cùng Khương Sâm lẫn vào trong đám đông.

   còn cho là bình thường?” Trần Xương nhìn về phía Trần Tuyết lệ.

   Trần Tuyết Lệ cũng nhăn mày lại: “Có phải bởi vì chúng ta ký được hợp đồng, đối với Doãn gia cùng Khương gia đều là đả kích rất lớn, cho nên bọn họ có chút thích ứng được?”

   Những lời này của Trần Tuyết Lệ ràng là câu nghi vấn, vào tai Trần Xương lại thành lời đáp án khẳng định, mặt ông ta lần nữa mang theo nụ cười hả hê.

   Hôm nay, Doãn gia cùng Khương gia đều là nhân vật phụ, chỉ có Trần Xương ông ta mới chính là chủ nhân của bữa tiệc này.

   “Người ngoại quốc tới.” biết người nào kêu câu.

   Mấy người áo đen xếp thành hàng, kính đen, còn đeo tai nghe, khí thế vô cùng.

   Ngoài cửa Trần gia.

   Trần Hi nhìn lại Mike bên cạnh: “Ai làm phô trương như vậy, tôi cảm giác thích ứng thế nào ấy.”

   Thái độ của Mike cũng rất mất tự nhiên.”Roger giao phó, là làm thế này có thể để mọi người chú ý, ông ấy mới có đủ thời gian giải cứu Trần Cẩm Sắt.”

   Trần Hi chán ghét nhìn thoáng qua Mike. “Ông có nghe Trung Quốc có câu tục ngữ ? Tên nhà quê thể nở hoa.” (Chẳng biết dịch làm sao, ý như có tiền nhất định có thể trở thành quý tộc:shock2: )

   “Tên nhà quê?” Mike tự nhận Hán ngữ tệ, nhưng câu này ông ta thể hiểu.

   hiểu đúng ? hồi vào ông tự khắc hiểu.” Da mặt Trần Hi căng ra, cảm thấy mình tốn bao công sức chuẩn bị cho thời điểm ra mặt này, thế nhưng bước bị mấy tên hộ vệ này hủy hoại.

   “Phụt...” Bên tai Trần Hi truyền đến tiếng cười giễu cợt, Doãn Triệt cũng vừa đến cửa Trần gia, tới bên cạnh Trần Hi.

   nhìn lướt qua đội hộ vệ, trân gương mặt ra nhưng lộ nụ cười vui vẻ.

   “Em để cho cùng đúng, cũng may là với em, quá mất mặt rồi.”

   Mike nghe được Doãn Triệt giễu cợt, ông nhìn Trần Hi.

   Trần Hi bất đắc dĩ liếc mắt nhìn Mike: “Doãn Triệt là trực tiếp bày tỏ ấy châm chọc chúng ta, lát nữa chúng ta vào trong, các kiểu biểu đạt càng thêm ràng, ông phải là có học khẩu ngữ sao, nếu như ông có thể hiểu tiếng Trung, chỉ cần chú ý chút biết mọi người gì.”

   Trần Hi ngẩng đầu ưỡn ngực mà vào cửa chính Trần gia.

   “Đại giá quang lâm, bồng tất sanh huy...” Trần Xương đón Trần Hi cùng Mike tới.

   “Ông đúng là có sáng kiến, vẫn là tám chữ này.” Khương Sâm giống như là cố ý gây rối, lại đột nhiên đứng bên cạnh Trần Xương.

   Trần Xương cố ý lờ tồn tại của Khương Sâm.

   “Vị này là?” Trần Xương nhìn về phía Trần Hi.

   “Là tổng giám đốc của chúng tôi.” Mike khiêm tốn cung kính giới thiệu.

   nghĩ tới, lại là mỹ nữ, còn là người phương Đông, là...”

   “Đại giá quang lâm, bồng tất sanh huy.” Lời Trần Xương còn chưa xong, Khương Sâm liền nhảy vào khiêu khích.

   Trần Xương lại cố ý xem như có gì, lần nữa nhìn về phía Trần Hi: “ biết nên gọi thế nào?”

   Trần Hi cố kiềm chế cười to.

   ấy họ Trần...” đợi Trần Hi trả lời, Khương Sâm lại tiếp câu.

   “Trần tiểu thư, họ Trần, là...”

   “Đại giá quang lâm, bồng tất sanh huy...” Trần Xương vẫn chưa hết câu, Khương Sâm lại tiếp tục nhảy vào.

   ra là cùng họ, trách được, mọi người đều năm trăm năm trước là nhà...” Trần Xương lại cố tình để ý Khương Sâm, ông ta tiếp tục lời mình còn chưa xong.

   Trần Hi cảm kích nhìn Khương Sâm cái, mặc dù những lời này của Khương Sâm giống như đúng lúc thậm chí còn gây tổn hại đến hình tượng của , nhưng vốn là trong lòng Trần Hi lo lắng và khẩn trương, sau khi Khương Sâm can thiệp liền trở nên tốt hơn rất nhiều.

   Cách đó xa, Doãn Triệt cầm ly rượu sâm banh, cùng mẹ Doãn đến chỗ thích hợp chuyện.

   “Con trai, con xem cậu của con cùng Trần Hi còn có Trần Xương trò chuyện vui vẻ như vậy, bọn họ cái gì nhỉ, Trần Xương phải là kẻ thù của Trần Hi sao?” Mẹ Doãn có chút hiểu.

   “Cậu giúp Trần Hi buông lỏng tâm tình, có hành động khác thường của cậu, những người khác có làm gì cũng trở thành bình thường.” Doãn Triệt giải thích cho mẹ Doãn.

   “Vậy sao con ra, mẹ nhìn ra, cậu của con và Trần Hi có giao tình đơn giản đâu.” Mẹ Doãn lại hỏi.

   “Mẹ thấy hai hàng hộ vệ sao? Con cảm thấy như vậy quá dọa người rồi, hơn nữa chủ yếu là cậu cần được thông suốt, mà con cần.” Doãn Triệt nhìn mẹ Doãn chau chau mày.

   Mẹ Doãn ra vẻ thông hiểu cười cười, bà cảm thấy em trai mình có chút bình thường nhưng so với thằng con trai nay vẫn còn tốt hơn nhiều.

  3. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 63


   Trần Xương cảm thấy ngay cả ông trời cũng giúp ông ta phát đạt. Ông ngàn tính vạn tính cũng nghĩ đến, ông trùm giấu mặt của công ty nước ngoài này lại là người phụ nữ Trung Quốc tóc đen mắt đen, hơn nữa còn mang họ Trần.

   Phép tắc giao tế cho Trần Xương biết, có gì có thể so sánh với mối quan hệ có cùng dòng họ.

   Trần Xương vì thế vui mừng, cười đến híp cả mắt, nếu như ông ta khiêm tốn chút, chừng phát ra khác thường. Trần Hi trước mặt mặc dù so sánh với năm năm trước, thay vào vẻ non nớt là thành thục và sắc bén, nhưng dù sao cũng vẫn là gương mặt đó.

   Trần Tuyết Lệ đứng bên cạnh Trần Xương dường như nhận thức ra được điều này, sắc mặt ta bắt đầu trắng bệch, ta vươn tay lén dò vạt áo Trần Xương, ta dám đường đột thừa nhận, nhưng người phụ nữ này với Trần Hi là quá giống nhau.

   Cảm thấy y phục mình bị ai đó kéo, Trần Xương cúi đầu liếc cái, Trần Tuyết Lệ nắm vạt áo ông ta.

   Trần Xương nhìn về phía Trần Tuyết lệ, bộ dáng Trần Tuyết Lệ cứ như muốn lại thôi.

   “Trần tiểu thư, vừa rồi chào hỏi quên giới thiệu con của tôi, đây là Trần Tuyết Lệ, con bé luôn mong muốn trở thành người phụ nữ thành đạt, rốt cuộc hôm nay cũng có người để noi gương theo.” Trần Xương đẩy Trần Tuyết Lệ ra phía trước.

   “Trần tiểu thư, khỏe chứ, tôi là Trần Tuyết lệ, sau này mong muốn được học hỏi nhiều hơn ở .” Trần Tuyết Lệ nhắm mắt vươn tay ra.

   Trần Hi cũng đưa tay ra: “ cần quá khách sáo, đều là người quen.”

   Trần Tuyết Lệ nghe qua lời của Trần Hi, sắc mặt càng trở nên tái nhợt.

   “Trần tiểu thư xin bên này, chúng ta nên ra chút, tất cả mọi người cũng muốn biết .” Trần Xương đưa tay ra làm tư thế dẫn đường.

   Trần Hi cười cười, khẽ gật đầu, theo hướng chỉ của Trần Xương về phía trước.

   Trần Xương muốn theo phía sau , cánh tay kéo y phục ông ta lại, ông ta nghiên đầu nhìn sắc mặt kỳ lạ của Trần Tuyết Lệ: “Chuyện gì?”.

   Trần Tuyết Lệ rất ít khi có bộ mặt này, nhất là trước mặt đám đông, thấy luống cuống rốt cuộc Trần Xương cũng chú ý.

   “Cha, Trần tiểu thư này, dáng dấp rất giống người.”

   “Người nào.” Trần xương nhìn bóng lưng của Trần Hi, bóng dáng màu đỏ đó trong ký ức của ông ta có chút giống với người nào đó.

   Hơn hai mươi năm trước, khi ông ta đồng ý vào làm con rễ của cái nhà này, ông ta ấn tượng sâu sắc chính là bóng lưng của Trần Cẩm Sắt, mảnh khảnh ưu nhã lại thẳng tắp kiên cường.

   Trần Xương nhìn về phía Trần Tuyết Lệ, hình như cũng thể xác định, nhưng biểu tình mặt ta là đáp án cho Trần Xương.

   thể nào, ta phải chết rồi sao?”

   “Lúc ấy chúng ta chỉ thấy có hình, hơn nữa kỳ quái là, người thuê chúng ta, còn hỏi qua chuyện nhiệm vụ, cho nên... ta cuối cùng có phải hay ...”

   Trần Xương nhìn người phụ nữ mà ông ta cho là khách quý, cùng Doãn Triệt và Khương Sâm chuyện cách thân thiết, biểu có gì là lạnh nhạt hay khó chịu, hơn nữa tiếng Trung cách thông thạo như vậy lại càng giống người lớn lên ở nước ngoài từ bé.

   thể nào là ta, ta chết, hai người chẳng qua là có chút giống nhau thôi.” Trần Xương lắc lắc đầu, tự an ủi mình, ông ta đẩy cánh tay Trần Tuyết Lệ ra. “Đừng giở thói ghanh tỵ của phụ nữ ra, tốt hơn nên nghĩ biện pháp nào để lấy lòng Doãn gia .”

   Nhất cử nhất động của Trần Xương và Trần Tuyết Lệ đều nằm trong tầm mắt của Trần Hi, thấy Trần Xương tươi cười tới hướng mình, Trần Hi nâng ly lên ý muốn cụng ly với ông ta, hành động này của đối với Trần Xương như được uống Định Tâm Hoàn, ông ta vốn còn chần chờ liền bước nhanh đến.

   “Trần tiểu thư, ngại quá, vừa rồi con bé có hỏi tôi Trần tiểu thư sao lại tài giỏi như vậy, cho nên mới chậm trễ chút.” Trần Xương cầm ly rượu sâm banh lên cụng ly với Trần Hi, ly thủy tinh phát ra tiếng vang thanh thúy.

   “Phụt...” Trần Hi giống như là vừa nghe qua chuyện cười, nâng ly uống hớp rượu sâm banh. “Rất đơn giản, chỉ cần có tiền, có năng lực, trải qua nhiều năm được cha đẻ dưỡng dục, cứ cố gắng vài năm là có thể được như vậy rồi.”

   Lời của Trần Hi khiến Trần Xương sửng sốt trong chốc lát, nhất thòi ông ta kịp phản ứng như thế nào.

   Trần Xương nhìn Trần Tuyết Lệ nháy mắt ra hiệu, Trần Tuyết Lệ vội vàng tới bên cạnh Doãn Triệt, đứng sát vào người

   “Đây là Doãn Triệt, trong mười thanh niên kiệt xuất của thành phố, vừa rồi nhìn mọi người trò chuyện vui vẻ, Doãn Triệt và con tôi có quan hệ rất thân thiết, nếu như phải gấp, những người trẻ tuổi nên gặp gỡ chút.”

   Trần Xương ra vẻ trưởng bối, bình thường Doãn Triệt mặc dù quá chào đón Trần gia, nhưng nên có lễ tiết, Doãn Triệt cũng làm chuyện hàm hồ. Chính vì vậy Trần Xương dựa vào gia giáo của Doãn gia, cố ý biểu thị hai nhà vô cùng thân thiết.

   Trần Hi khẽ nhíu nhíu mày, phải , vị trí Trần Tuyết Lệ đứng bên cạnh Doãn Triệt nhìn vào đúng là quan hệ tựa hồ đơn giản. Trần Hi cố nhịn nửa ngày thốt ra câu, cảm thấy mình sắp tiếp tục giả vờ được nữa rồi.

   Giả vờ cũng là môn học, bình thường giống như đứng phía sau bức màn điều khiển mọi việc từ xa. Hôm nay trực tiếp đối diện với những con người này, biết bộ mặt của họ nhưng phải vờ như biết, điều này loại hành hạ.

   Trần Hi nhìn về phía Mike, Mike lắc đầu cái, ý cho Trần Hi biết, bây giờ còn chưa đến thời điểm ngả bài.

   Trần Hi đưa ly rượu lên uống ngụm, miễn cưỡng đè nén cảm xúc của mình xuống, cũng lòng bắt đầu bội phục Trần Xương, ông ta làm sao có thể trước mặt nhiều người mà mặt dày vô sĩ như vậy.

   Doãn Triệt cảm nhận được ánh mắt bất mãn của Trần Hi, thầm vui mừng, này chính là ghen mà cũng biết. cũng cố ý tránh né, giả vờ phát ra việc đứng chung với Trần Tuyết lệ thân mật cỡ nào, chính là muốn nhìn thấy bộ dạng bất mãn của kia.

   Rất nhanh, Doãn Triệt cũng cảm giác cười được nữa rồi.

   Khương Sâm khôi phục lại dáng vẻ bình thường, tùy tiện chen vào, cũng tiếp chuyện Trần Xương, nhưng chỗ đứng của Khương Sâm rất khéo léo, dán chặt vào người Trần Hi biết gì đó, nhưng Trần Hi vốn ghen ra mặt cũng trở nên vui vẻ.

   “Cậu nhò và Trần tiểu thư chuyện vui gì thế?” Doãn Triệt nhịn nỗi, mở miệng hỏi.

   có gì...” Trần Hi cùng Khương Sâm hai miệng lời.

   “Chỉ có thể hiểu nhưng thể diễn đạt bằng lời.” Khương Sâm lại bổ sung câu, sau khi xong và Trần Hi lại cùng nhìn nhau cười tiếng.

   ra là Trần tiểu thư cùng Khương tiên sinh cũng quen thân như vậy, Khương tiên sinh lại là cậu của Doãn Triệt, chúng ta đúng là thân càng thêm thân.” Trần Xương phát mình bị bỏ rơi cả nửa ngày ai nhìn tới, thừa dịp mở miệng chen vào câu.

   “Đúng vậy, Triệt và cậu luôn có mối quan hệ rất tốt, Trần tiểu thư đây lại quen thân cậu như vậy, tôi nghe cậu cũng là từ nước ngoài trở về, hai người chẳng lẽ quen biết nhau từ trước, đây có được coi là gương vỡ lại lành ?” Trần Tuyết Lệ cũng làm cái bóng nửa ngày, liền tiếp lời Trần Xương chen vào mấy câu.

   Trần Hi cảm thấy khổ sở đến mức tận cùng rồi, hít sâu hơi, nếu để cho tiếp tục đóng kịch, nghĩ mình kiên trì nổi. Trần Hi nghiên mặt nhìn Mike, Mike lại lắc đầu, điều này có nghĩa là Roger còn chưa giải quyết chuyện của Trần Cẩm Sắt xong.

   “Tôi vẫn luôn gọi Khương tiên sinh này, Khương tiên sinh kia, cũng biết có phải là mạo phạm Khương tiên sinh , tôi có cần theo họ gọi tiếng là cậu ?” Trần Hi biểu giống như mình khiêm tốn thỉnh giáo bọn họ, nhìn lướt qua Trần Tuyết lệ, lại nhìn sang Doãn Triệt, cuối cùng chuyển đến Khương Sâm: “Nếu như mà tôi kiên trì gọi Khương tiên sinh, chẳng phải là có vài người phải gọi tôi là dì sao?”

   “Nếu như em đồng ý, muốn được gọi là mợ cũng vấn đề gì.” Khương Sâm lành lạnh tiếp câu.

   “Phụt...” Mike ngậm ngụm rượu thiếu chút nữa phun ra khỏi miệng, ông ta phát ra Khương Sâm cũng có thiên phú khôi hài, vào thời khắc nào đó Khương Sâm đúng là thiên tài.

   Trần Hi trợn mắt nhìn Mike cái, thèm để ý đến câu vừa rồi của Khương Sâm.

   Mike buông buông tay, tỏ ý hành động chậm phải lỗi của ông ta, Roger kiên trì muốn tự mình giải cứu người ông ta cũng còn biện pháp.

   “Trần tiểu thư so với tôi lớn hơn, vừa đúng cậu cũng lớn hơn Triệt vài tuổi, nếu là có thể trở thành trưởng bối, vậy mọi người rất vui mừng rồi.” Trần Tuyết Lệ lại chen vào câu.

   Trần Hi thú vị nhìn vẻ mặt xanh xao của Doãn Triệt, cũng hiểu cảm giác “mặt nóng dán vào cái mông lạnh” thành của Trần Tuyết Lệ,

   “Khụ khụ...” Mike nhàng ho khan hai tiếng.

   Trần Hi nhìn về phía Mike, Mike khẽ gật đầu.

   “Quả thực tôi so với lớn hơn, chỉ là lớn hơn bao nhiêu.” Trần Hi tươi cười nhõm. “ ra , cũng biết tôi lớn hơn mấy tuổi.”

   Mặc dù trước sau vẫn giữ nụ cười mặt, nhưng vẻ mặt tươi cười của Trần Hi bây giờ so với lúc nãy khác nhau rất xa, nụ cười của tràn đầy ý châm chọc và giễu cợt.

   “Ha ha, đùa, tôi hiểu ý của .” Trong mắt Trần Tuyết Lệ tràn đầy nghi ngờ.

   ra rất dài dòng, chúng ta còn là bạn học phải sao, trước kia cũng gặp qua mấy lần, chỉ là thời gian qua lâu rồi.” Trần Hi đưa tay ra vẻ tính toán: “Tính ra, năm năm, thời gian đúng là dài.”

   thể nào, ấy, tại sao vừa rồi .” Trần Tuyết Lệ lắc đầu, ta nhìn sang Doãn Triệt, Doãn Triệt đứng bên cạnh Trần Hi.

   “Cha biết rồi đó thôi.” Trần Hi chỉ hướng Trần Xương đứng lúc nãy, ông ta chay vào cánh cửa trong góc đại sảnh.

  4. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 64


   thanh ly thủy tinh vỡ dưới đất gây chú ý của mọi người trong nhà. Trần Hi vốn chính là tiêu điểm của buổi tiệc này, tiếng động lại từ chỗ mà ra, muốn để mọi người chú ý đến cũng là chuyện thể.

   Tay Trần Tuyết Lệ vẫn còn duy trì tư thế cầm ly, nhưng cái ly nằm mặt đất.

   Người xung quanh bàn tán xôn xao, cũng cảm thấy khí lúc này có chút kỳ dị.

   “Làm sao có thể, thể nào, tôi tin.” Trần Tuyết Lệ lắc đầu, lặp lặp lại câu đó.

   Trần Hi cũng mở miệng, nhắm chặt hai mắt, người đáng hận nhưng cũng có chỗ đáng thương, chuyện như thế này, cứ nhiều lời cũng vô ích, uống hớp rượu sâm banh, ra rượu này mặc dù rất ngọt, nhưng cũng có chút đắng, thế gian vạn vật, có chuyện gì là tuyệt đối.

   cho tôi biết, người đâu, Trần Cẩm Sắt đâu, ta ở đâu rồi?” Trần Xương điên cuồng chạy trở lại, ông ta đưa tay muốn bắt lấy Trần Hi, nhưng Mike kịp thời ngăn cản.

   “Trần Cẩm Sắt...” Cái tên được thốt ra hấp dẫn ánh mắt của mọi người, cha Doãn ngây ngốc kêu lên, ân thanh lớn nhưng cũng rất ràng.

   Tham gia bữa tiệc có rất nhiều bậc trưởng bối, đối với chuyện tình cảm đời trước của Doãn gia, Trần gia và Khương gia đều nghe qua. Sóng gió lúc ấy của ba gia tộc này quả , chỉ là trải qua thời gian dài, rất nhiều chuyện dần dần mọi người cũng còn nhắc đến, nhưng cũng có nghĩa là họ quên tất cả.

   Xung quanh vang lên tiếng bàn tán xôn xao, những người trẻ tuổi hỏi các bậc trưởng bối nguyên nhân tình, mà những người lớn tuổi đó cũng rôm rả chuyện trước mắt.

   “Cẩm Sắt, ấy có gì chứ?” Cha Doãn cũng nhìn về phía Trần Hi, ông trợn to hai mắt, nhanh đến trước mặt Trần Hi: “ mới chính là con của Cẩm Sắt đúng ?”

   Trần Hi khẽ gật đầu.

   “Vậy là ai?” Cha Doãn quay ngược lại hỏi Trần Tuyết Lệ, mặt ta trắng bệch lên tiếng.

   “Ông là tên khốn kiếp, lúc ấy ông với tôi thế nào, ông chăm sóc Cẩm Sắt tốt.” Cha Doãn đưa tay nắm cổ áo Trần Xương.

   Trần Xương đờ người ra, ông ta biết thời đại của mình qua rồi, ngây ngốc nở nụ cười: “Nếu tôi là tên khốn kiếp, cũng đến lượt ông quản, so với tôi ông tốt hơn chỗ nào?”

   “Bành bạch...” tràng pháo tay vang lên, mẹ Doãn cười lạnh tới, “Tôi biết ngay đây màn kịch vui, nghĩ tới lại đẹp mặt như vậy, so với tưởng tượng của tôi còn đặc sắc hơn rất nhiều.”

   “Nghe giải thích.” Cha Doãn ý thức được luống cuống của mình, ông nhìn mẹ Doãn, mặt tràn đầy sợ hãi.

   cần giải thích, có gì hay để giải thích cả, có chuyện gì về nhà rồi hãy , tôi mệt rồi, về trước đây.” Mẹ Doãn mệt mỏi thở dài, xoay người ra cửa chính. Bà vốn nghĩ rằng, tất cả những gì cha Doãn đều là , người ông ta là bà, mà phải là Trần Cẩm Sắt, ông ta cũng coi trọng bà chứ phải Trần Cẩm Sắt. Nhưng bây giờ xem ra, tất cả cũng chỉ là tự mình an ủi mình. người đàn ông luôn luôn trầm tĩnh, cuối cùng cũng có ngày luống cuống trước mặt nhiều người, đáng tiếc ông ta vội vã như vậy phải vì bà mà là vì người phụ nữ khác.

   Trần Hi khẽ nhíu chân mày, chuyện này cũng nằm trong dự liệu của , mở miệng nhưng lời an ủi biết như thế nào, là con của Trần Cẩm Sắt, giờ phút này điều quan trọng nên làm chính là im lặng, để những việc này cho thế hệ trước tự giải quyết tốt hơn.

   “Bữa tiệc hôm nay đến đây là kết thúc, Mike thay tôi tiễn các vị.”

   Đưa mắt nhìn mẹ Doãn xoay người rời , cha Doãn đuổi theo sát phía sau, Trần Hi nhìn về phía Mike, lạnh lùng câu.

   có quyền gì tiễn khách là tiễn khách.” biết ai đó trong đám đông lên tiếng.

   Ánh mắt Trần Hi lạnh lùng quét qua đám đông, mở miệng trả lời vấn đề này, nhìn Trần Xương, đợi đáp án của ông ta.

   sai, tôi mới chính là chủ nhân của cái nhà này.” Trần Xương vừa thốt lên xong, Trần Hi cười lạnh, cũng muốn để cho ông ta còn chút mặt mũi, đáng tiếc Trần Xương lại biết quý trọng.

   “Cho bọn họ vào thôi.” Trần Hi vừa dứt lời, vài cảnh sát mặc đồng phục từ cửa lớn vào.

   xin lỗi, Trần xương tiên sinh, Trần Tuyết Lệ tiểu thư, hai người giam cầm người khác phi pháp, xin theo chúng tôi về hỗ trợ điều tra...” Cảnh sát xong tội của hai người, liền móc ra hai chiếc còng tay sáng loáng trước mặt mọi người.

   Nhìn thấy Trần Xương cùng Trần Tuyết Lệ bị còng ra ngoài, đám đông ai dám mở miệng lên tiếng nữa, rối rít bỏ về.

   Bên trong nhà rốt cuộc chỉ còn lại Trần Hi, Khương Sâm, Doãn Triệt, còn có Mike.

   Doãn Triệt nhìn Trần Hi chút, muốn lại thôi.

   cần , em hiểu mà, sau khi giải quyết xong việc của dì, thảo luận chuyện của chúng ta cũng muộn.” Trần Hi nhìn Doãn Triệt cười cười, Doãn Triệt gật đầu cái, vội vã rời .

   “Ngươi sợ trở lại, người cũng còn giữ được?” Vẻ mặt cùng giọng của Khương Sâm rất bình thường, tỏ ra đùa giỡn hay châm chọc.

   “Cam tâm tình nguyện mới là quan trọng nhất, dưa hái xanh ngọt, mặc kệ vấn đề là ở tôi, ấy, hay người nhà ấy. Có thể giờ phút này cảm thấy sao, nhưng hậu hoạn thể trước được.” Trần Hi nhìn Khương Sâm cười cười, từng mơ mơ màng màng mà bắt đầu cuộc hôn nhân kia, muốn dẫm lại vết xe đổ nữa, cho dù chỉ là chút nguy hiểm.

   “Cũng đúng, tôi cũng nên rồi, biết lão Roger đó hôm nay có thể trở về hay .” Khương Sâm tìm cho mình lý do để cáo từ.

   Trần Hi tới băng ghế ngồi xuống, nhìn Mike . “Con người vốn là tự kiềm chế được phải sao? Nếu như cha Doãn phản ứng mạnh như vậy, phải tất cả đều vui vẻ rồi.”

   Mike nhún vai cái: “Yên tâm, có chuyện gì, ra mới vừa rồi Roger đón người cũng xảy ra số chuyện.”

   Trần Hi nhìn về phía Mike, trong mắt tràn đầy nghi ngờ.

   Mike nhíu mày: “Roger khuyên như thế nào, Trần Phu Nhân nhất định đồng ý, sau đó Roger chỉ còn cách đánh cho bà ấy bất tỉnh nhân .”

   “Phụt...” Trần Hi bật cười, “Chỉ có ông ta mới dám làm chuyện đó, ông ấy sợ sau khi người tỉnh lại tìm mình gây phiền toái sao.”

   “Chủ yếu là nghe Jess muốn tới, Roger cũng còn cách nào.” Mike cười .

   “Jess muốn tới?” Trần Hi nhìn về phía Mike.

   “Phải ta tới rồi.” Mike đưa ngón tay chỉ sau lưng Trần Hi, Trần Hi xoay người lại, nhìn thấy chính là đầu tóc vàng rực chói mắt y như trong ký ức của .

   “Tại sao?” Trần Hi thể tin nhìn Mike.

   Mike gì, Jess giơ súng lên, tiếng súng vang lên, Trần Hi cảm thấy trước mặt bỗng tối sầm, cơn đau kịch liệt truyền tới.

   màn kiếp trước lại tái diễn trong đầu , đột nhiên nhớ ra, ra đây chính là nguyên nhân cái chết của mình.

  5. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 65


   “Mẹ... Mẹ...” Bên tai Trần Hi ngừng vang lên giọng trẻ con non nớt, hốt hoảng cảm thấy thân thể nặng trĩu, vừa mỏi vừa đau, mí mắt cũng nặng trịch muốn mở ra cũng mở được.

   muốn đáp lại tiếng kêu này, nhưng biết có lúc chuyện này lại trở nên khó khăn như vậy.

   “Ba, ba kêu mẹ tỉnh dậy , phải ba là mẹ sao mà.” Tiếng con nít lại vang lên, Trần Hi cảm giác như nghe được tiếng người đàn ông thở dài, hơi thở ấm áp thổi bên tai , tiếng thở dài này biểu ta rất bấc đắc dĩ.

   “Niếp Niếp, mẹ có chuyện gì, ngoan, ngày mai chúng ta trở lại thăm mẹ, mẹ nhất định tỉnh lại.” Giọng quen thuộc vang lên bên tai Trần Hi, đầu óc bắt đầu hồi tưởng lại tình cảnh ngày hôm qua, phải bị Jess bắn trúng sao.

   Nhưng khi nào mà và Doãn Triệt có con với nhau rồi? Chẳng lẽ hôn mê mấy năm, mà trong lúc hôn mê lại sinh con? Nếu đúng là như vậy, cả cuộc sống của luôn là những câu chuyện thần kỳ rồi!

   Đầu Trần Hi có chút đau, làm nhịn được mà thốt lên tiếng rất .

   “Bác sỹ, mau đến kiểm tra xem, tôi nghe thấy ấy lên tiếng.” Trần Hi nghe ra trong giọng của Doãn Triệt tràn đầy vui mừng.

   có cảm giác có người lật mí mắt của mình, ánh sáng chói mắt rọi vào làm có chút khó chịu.

   Trần Hi cau mày, muốn phản kháng lại cách đối xử thô bạo này, nhắm nghiền hai mắt lại. nghĩ tới hành động phản kháng nho này lại làm cho trong phòng trở nên huyên náo, Trần Hi cảm thấy được nhóm người vây quanh mình, có người lắc lắc cánh tay , có người còn sờ loạn lên người .

   “Chúc mừng, Doãn tiên sinh, Doãn phu nhân bây giờ từ từ tỉnh lại.” Thanh xa lạ vang lên, Trần Hi có chút cảm thấy hỗn loạn, từ lúc nào trở thành Doãn phu nhân mà hề hay biết?

   “Cám ơn bác sỹ, Niếp Niếp, mẹ tỉnh rồi, rất nhanh mẹ có thể về nhà cùng chúng ta, Niếp Niếp có vui ?” Doãn Triệt với bé vừa rồi bằng giọng rất dịu dàng.

   “Niếp Niếp?” Trần Hi nghe hai chữ này, cái tên xa lạ mà rất quen thuộc, giác quan thức tỉnh, đầu óc cũng trở nên linh hoạt. Niếp Niếp phải là tên ở nhà của con sao? Chẳng lẽ, thể nào, làm sao có thể!

   Trần Hi có chút kích động, bất tri bất giác tay cũng nắm lại.

   “Ba, tay mẹ động đậy rồi, ba xem , mẹ tỉnh lại rồi, ba mau nhìn xem!” Giọng Niếp Niếp nhàng mà vui vẻ.

   Trần Hi cực lực muốn mở mắt, đáng tiếc phát , động tác này lại khó khăn như thế, nghĩ hay là nghỉ ngơi thêm chút, có lẽ lát sau có thể mở mắt.

   Trần Hi cũng hề làm khó mình nữa, buông lỏng cơ thể, an tâm ngủ.

   ***

   Doãn Triệt dẫn Niếp Niếp về nhà, cho con bé ăn tối xong, lại trở lại bệnh viện. Phòng bệnh của Trần Hi là phòng cao cấp, có chổ ở cho người nhà, khi rãnh rỗi đến để chăm nom .

   Con người luôn luôn sau khi mất mới biết quý trọng, trước đây Doãn Triệt chưa bao giờ nghĩ có ngày hối hận như vậy, nhưng ngay thời điểm Trần Hi ngã xuống trước mặt , rốt cuộc cũng hiểu được cái cảm giác đau đớn đó.

   Trong nháy mắt, trong đầu thoáng qua hình ảnh lần đầu tiên gặp Trần Hi.

   cảm thấy này rất thú vị, cũng biết có phải vì muốn thu hút chú ý của hay , mà trước mặt nhiều người như vậy đột nhiên ngã sắp xuống đất. gặp qua ít nữ sinh đến tìm cớ làm quen, cũng có vài cố ý giả vờ bị thương, chỉ là tư thế của này giống như cố tình giả vờ.

   Quả Trần Hi phải như vậy, bị té, vậy miệng còn ngậm ngụm bùn, lúc đó cố gắng nhịn cười, nhưng lại kiềm được mà bật cười to, cứ như vậy, đưa tay ra nâng đứng lên.

   Sau đó, Trần Hi tham gia vào hội học sinh, luôn luôn vô cùng tích cực, bất luận là chuyện của mình, hay chuyện của người khác, đều tham gia.

   có thể nhìn thấy ái mộ trong mắt , và thản nhiên hưởng thụ cảm giác này, được phụ nữ thích luôn là trong nhũng tiêu chí thành công của đàn ông.

   Doãn Triệt thừa nhận mình phải là người đàn ông hoàn hảo, nhưng cũng hẳn là người xấu. Bình thường cũng chỉ hưởng thụ cảm giác được các hâm mộ, cũng nảy sinh tình huống cẩu huyết nào. Trần Hi đối với , cũng chỉ là trợ lý hơn kém.

   Chỉ là ngàn vạn lần nghĩ tới, lần đầu tiên say rượu làm thay đổi quỹ đạo cuộc đời mình.

   Nhắc tới cũng là đúng dịp, ma xui quỹ khiến thế nào lại muốn thành gia trước khi lập nghiệp, mà đối tượng phù hợp trong lòng lại là Trương Nghiên, bề ngoài tao nhã hào phóng, băng thanh ngọc khiết, giường lại điên cuống, lại vừa học cao, dẫn theo ra ngoài giao tiếp cũng bị mất mặt.

   nghĩ đến, chính là làm sao cũng vừa lòng mẹ , bà đồng ý, có ý chê Trương Nghiên quá lạnh lùng, được người khác thích. Cho đến sau này mới biết, ra là mẹ có ứng cử viên cho vị trí con dâu, nên những điều bà chỉ là lấy cớ mà thôi.

   Nếu người trong nhà đồng ý vậy coi như xong , nhưng là Doãn Triệt cảm thấy trong lòng rất khó chịu, từ đến lớn muốn bất kỳ thứ gì đều phải đạt được, chưa khi nào thất bại, nhưng lần này lại thành công, cũng nhớ là do tức giận hay vì bị cản trở, mình bỏ uống rượu.

   Sau ba lần rượu, Trần Hi chạy tời đưa tài liệu của hội học sinh cho , sau đó hai người cứ thế mơ mơ màng màng lên giường với nhau.

   biết có phải tác dụng của rượu hay , cảm thấy đêm này rất thỏa mãn, rất sung sướng, hình như tất cả những gì đè nén trong lòng điều được phát tiết ra hết.

   Sáng sớm ngày hôm sau, nhìn thấy Trần Hi bị giày vò ra dáng vẻ gì, nhưng ánh mắt vụt sáng nhìn ái mộ điên cuồng.

   thích kiểu hoan ái như vậy, muốn mình phải luôn tỉnh táo, ít nhất là lúc lên giường với phụ nữ phải thanh tỉnh. Nhưng trạng thái say xỉn lần này lại nằm ngoài tầm tay của , ghét như vậy, bởi vì nắm được mọi chuyện trong tay, sau này rất dễ dàng bị người khác dắt mũi.

   vội vã trốn, cố ý nhìn tới vết máu màu đỏ ra giường kia.

   Đối với lần đầu tiên của phụ nữ, luôn luôn vô cùng dịu dàng, trước đó tán tỉnh, sau trấn an, chối bỏ trách nhiệm, nhưng lần này đối với Trần Hi, hoàn toàn thô bạo, hơn nữa tuyệt đối nghĩ đến việc phải chịu trách nhiệm với .

   Cho nên vứt bỏ mình Trần Hi ở khách sạn, còn mình vội vã quay lại trường học.

   Sau đó, mua bó hoa bách hợp, bách hợp là loại hoa mà Trương Nghiên thích nhất, bởi vì mùi hương nồng nặc, nhưng vẻ ngoài lại thuần khiết nhất.

   nghĩ vô cùng tốt, mang hoa đưa cho Trương Nghiên coi như đền bù bị Doãn gia làm tổn thương, hai người nhau rồi chia tay cũng là chuyện thường tình.

   ủng hộ của người thân, hôn nhân chắc chắn hạnh phúc, nhớ đây là lúc trước cùng Trương Nghiên xem qua sách viết như vậy, Trương Nghiên chỉ cho câu này, cảm thấy chắc chắn Trương Nghiên cũng hiểu hoàn cảnh tại.

   Mang hoa đến dưới lầu ký túc xá nữ, gọi điện cho Trương Nghiên xuống, sau đó lẳng lặng đợi dưới lầu, trong lòng tập luyện những câu nên lúc chia tay, hy vọng mọi việc quá ồn ào, dù sao cả hai đều là người lớn, có thể tự kìm chế bản thân mình.

   Nhưng Trương Nghiên tới, Trần Hi lại tới, hấp tấp như bộ dạng những phụ nữ có chồng, tóc tai bù xù, làm cho đêm đó náo nhiệt mọi người đều biết. Hơn nữa, tồi tệ nhất là, Trần Hi còn đem chuyện hai người chuyện phiếm tiết lộ ra ngoài, cái gì mà Trương Nghiên được Doãn gia thích, Trương Nghiên giường như thế nào...

   Trần Hi náo loạn như vậy, nhất thời trở thành trò cười trong trường học, mọi người còn là người lớn mà chưa cai sữa, cái gì cũng đều nghe lời mẹ.

   nhất thời tức giận, ngược lại đem ý đính ban đầu thay đổi, muốn chia tay với Trương Nghiên lại chuyển sang cầu xin tha thức. Trần Hi muốn náo loạn, cho thấy, có thể tự làm chủ cuộc sống của mình như thế nào.

   Sau đó, rất may mắn, Trương Nghiên xuống, màn kịch nhốn nháo vì vậy mà giải tán.

   cứ cho tất cả mọi chuyện đến đây là kết thúc, cũng nghĩ đến, vài tháng sau, Trần Hi lại tìm đến , cho biết mang thai, lại cho rằng đứa con đó là của , hơn nữa cũng muốn bỏ .

   Sau đó, dẫn Trần Hi về nhà, cũng tốt lành gì, chỉ là muốn Trần Hi nhận thức thực tế, mẹ chắc chắn thích loại con này, nhưng ngờ tới, Trần Hi lại được trong nhà đồng ý.

   sinh viên chưa tốt nghiệp mà , có con là chuyện bị châm chọc cỡ nào, nhất là lại vì tình đêm.

   Sau đó, và Trần Hi kết con, rồi có con, nhưng trong lòng luôn vướng mắc, thế nào cũng giải thích được. vướng mắc trong lòng chính là bị ép buộc kết hôn, cam tâm tình nguyện cứ như vậy mà kết hôn.

   Niếp Niếp rất thông minh lanh lợi, đối với đứa con này rất thương, dù sao cũng là cốt nhục của mình, nhưng mà với Trần Hi, cách nào tìm ra được cảm giác đó.

   ở bên ngoài hoa thơm cỏ dại, làm bừa làm loạn, chỉ cần có thể làm cho Trần Hi tức giận coi như thắng lợi, nhưng cảm thấy rất kỳ quái là, tại sao Trần Hi chưa hề nghĩ đến chuyện ly hôn.

   Về sau, càng tệ hại hơn, phát Trương Nghiên du học từ nước ngoài trở về, bên cạnh còn có cậu con trai . nhận ra được Trương Nghiên có toan tính, mặc dù biết ta có mưu gì, nhưng nghĩ đến biện pháp rất tốt.

   dối với người trong nhà đứa bé đó chính là con riêng của và Trương Nghiên bên ngoài, để cho Trương Nghiên từng bước tiến vào Doãn gia, chính là muốn nhìn phản ứng của Trần Hi, kết quả làm cho rất hài lòng.

   Cho dù Trần Hi gây ầm ĩ, người nhà cũng giống như trước đây mà bảo vệ , chỉ sinh được mỗi đứa con , trong khi Trương Nghiên lại sinh bé trai, dù sao tư tưởng của người lớn vẫn luôn trọng nam khinh nữ.

   Mất ủng hộ của mẹ Doãn, Trần Hi ở Doãn gia giống như tứ cố vô thân, bắt đầu tức giận bất bình, trở nên uất ức sầu lo.

   nhìn thấy dáng vẻ này của Trần Hi, vốn cho là mình vui sướng đến cỡ nào, nhưng nghĩ tới, lại cảm thấy có chút mất mác.

   Trước kia việc ăn uống của là do tay Trần Hi lo, bất luận về nhà rất trễ, Trần Hi cũng bò dậy nấu cơm cho . thể thừa nhận là Trần Hi có tay nghề nấu ăn rất giỏi, hơn nữa còn có thể chăm sóc theo thói quen của , làm bất cứ món gì mà thích.

   Sau khi Trương Nghiên vào Doãn gia, ta cũng tiếp nhận công việc này từ tay Trần Hi, cùng là được người khác hầu hạ, nhưng Trần Hi luôn làm đúng mực, trong khi Trương Nghiên luôn “vẻ rắn thêm chân”.

   Trương Nghiên nghĩ đủ cách làm ra những chuyện lãng mạn, ví như sáng sớm ăn cơm còn trang trí thêm đèn cầy và các đồ linh tinh khác.

   bận rộn suốt cả ngày, chỉ là muốn khi ăn cơm được thưởng thức món ăn ngon mà thôi, có tâm tình mà cùng Trương Nghiên chơi những trò chơi này, nhưng là vì ép Trần Hi ly hôn, nhắm mắt bỏ qua cho Trương Nghiên.

   Thỉnh thoảng, phát cửa phòng Trần Hi khẻ mở ra, đôi mắt phía sau cánh cửa luôn dõi theo từng hành động của bọn họ, vào lúc đó cùng Trương Nghiên biểu diễn màn tình nồng mật ý cho xem.

   Nhưng vẩn hiểu, tại sao như vậy, Trần Hi cũng hề nghĩ đến ly hôn, chỉ cần muốn ly hôn, đảm bảo cho nửa đời sau sống cuộc sống cần lo lắng cơm ăn áo mặc.

   Cho đến ba tháng trước, thanh tiếng súng kia vang lên, ngay khi cho rằng rất vui mừng khi từ bỏ được , từ bỏ cuộc sống hôn nhân này, lại phát trong lòng mình rất đau, thậm chí hít thở thông.

   Lúc Trần Hi còn khỏe mạnh, nhìn đâu cũng thấy đầy nhược điểm, nhưng ngay khi bác sỹ tuyên bố, có thể hôn mê mãi mãi, thậm chí có thể chết bất cứ lúc nào, trong đầu lại luôn nghĩ tới những việc tốt làm.

   “Doãn Triệt?” Tiếng kêu nhàng làm Doãn Triệt chú ý, nghiêng đầu nhìn về phía giường bệnh, Trần Hi trợn to hai mắt nhìn . Nếu như người Trần Hi đầy kim tiêm, cảnh này giống lần đầu tiên hai người trong khách sạn tỉnh lại.

   “À, là , em tỉnh rồi, để kêu bác sỹ.” Doãn Triệt đứng lên tới trước mặt Trần Hi.

   Màn đêm buông xuống, ánh đèn yếu ớt ngoài đường cộng với ánh sáng mờ mờ của chiếc đèn bàn trong phòng làm khí trở nên nhu hòa và dịu dàng rất nhiều.

   cần vội, em sao, em muốn hỏi chuyện trước.” Trần Hi trấn định lại tinh thần của mình. “Chúng ta kết hôn mấy năm rồi, và đứa bé vừa rồi là con của chúng ta sao?”

   Lời Trần Hi vừa dứt, Doãn Triệt liền ngây ngẩn cả người, giọng Trần Hi mặc dù vẫn êm ái, lại hỏi ràng, cũng chứng minh thực tỉnh lại, nhưng có điều gì đó rất lạ làm biết nên trả lời thế nào, giống như tất cả đều xa lạ với , ngay cả hay đứa bé đều phải là người thân của .

   “Hơn năm năm, bé đó chính là con của chúng ta Niếp Niếp.” Doãn Triệt dùng câu trả lời đơn giản nhất để khẳng định vấn đề với Trần Hi.

   “À...” Trần Hi đáp tiếng, dừng lại chút, ngay sau đó nhìn Doãn triệt. “ có phải rất chán ghét em , nếu vậy chúng ta hãy ly hôn ...”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :