1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chớ Nói Xử Với Tôi - Liễu Liễu Là Ta (71 chương + 5 ngoại truyện) (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 66


   “Doãn Triệt... Chúng ta ly hôn thôi...” Trần Hi nhìn Doãn Triệt, ánh mắt kiên định khiến Doãn Triệt cảm thấy hoảng hốt, sững sờ chút, sau đó xoay người nhìn ra ngoài cửa sổ.

   Doãn Triệt nắm chặt hai quả đấm, mu bàn tay nỗi gân xanh trông rất dữ tợn. hít sâu hơi, nghỉ qua vô số tình huống sau khi Trần Hi tỉnh lại, tuyệt nhiên nghĩ tới tình cảnh này. từng nghĩ, sau khi Trần Hi tỉnh lại, muốn đối xử với tốt hơn, bất luận trước kia ai đúng ai sai, tất cả được làm lại từ đầu.

   Nhưng mà tại, phát ra ra Trần Hi cũng có ý định riêng của , lựa chọn của mình, mà lựa chọn này làm Doãn Triệt biết nên phải làm thế nào.

   “Đừng lẫy nữa, kêu bác sỹ kiểm tra cho em.” Doãn Triệt lại xoay người , lúc này thần sắc của tỉnh táo lại.

   Cũng muốn cùng Doãn Triệt cãi cọ, Trần Hi đưa mắt nhìn ra khỏi cửa, sau đó cũng nhìn ra ngoài cửa sổ. biết mình có phải là từ trong mộng tỉnh lại hay , trong giấc mộng đó, mặc dù đều là sai lầm ban đầu giống nhau, nhưng là Doãn Triệt đuổi tận buông tha, giấc mộng kia vừa chân , lại vừa hoang đường, nhưng qua đó lại biết được thân thế của mình, trong giấc mộng đó có mối quan hệ nhi nữ tình trường rối rắm với Doãn Triệt như bây giờ, thân phận mới và cuộc đời mới.

   Trần Hi có cảm giác phân định được đâu là thực đâu là mộng, nếu như giờ phút này là thực, như vậy rời khỏi Doãn Triệt, thoát khỏi cái gông xiềng này chính là điều quan trọng nhất.

   Ngoài cửa rất nhanh có tiếng bước chân tới, bác sỹ bước vào mở chiếc đèn trong phòng, trong nháy mắt phòng bệnh trở nên sáng choang.

   Trần Hi nhìn về phía cửa, Doãn Triệt cũng cùng vào với bác sỹ, trong tay cầm điếu thuốc, đứng từ xa nhìn về phía .

   “Doãn phu nhân, có chỗ nào cảm thấy thoải mái , ví như đau đầu, hay là những triệu chứng khác.” Bác sỹ quan sát trạng thái của Trần Hi.

   “Chỉ có cảm giác còn chút mệt mỏi, còn lại vẫn bình thường.” Trần Hi nhìn về phía Doãn Triệt, ánh mắt hai người trong phút chốc giao nhau.

   Ánh mắt Trần Hi rất minh mẫn, như muốn cho Doãn Triệt biết, vừa rồi phải do đầu óc tỉnh táo mà bị kích động.

   “Nếu có cảm thấy lo lắng bất an cũng là bình thường, bệnh nhân vừa mới tỉnh lại, thỉnh thoảng cũng xuất những tình huống như thế, vài ngày nữa là sao rồi.”Lời của bác sỹ ràng mang theo ý khuyên bảo.

   Trần Hi khẽ mỉm cười, thu hồi ánh mắt, dời tầm nhìn người bác sỹ “Như vậy, ngoại trừ tinh thần ra, sức khỏe của tôi có vấn đề gì phải , hay còn có nguy hiểm tiềm nào ?”

   có...” Bác sỹ lắc đầu cái.

   “Vậy tốt rồi, mời ông trở về cho, nếu như có vấn đề gì, tôi bấm nút gọi khẩn cấp.” Trần Hi xong, lại nhìn sang Doãn Triệt. “Doãn Triệt, dập thuốc lá , em chịu được khói thuốc.”

   xong câu đó, Trần Hi cảm thấy vô cùng sung sướng, ở kiếp này chưa từng có chủ kiến của mình, bởi vì Doãn Triệt hình như chưa từng quan tâm hay để vào tai những gì . Nhưng bây giờ, có thể là oan có đầu, nợ có chủ, chuyện thích, vô luận Doãn Triệt có ý kiến gì, cũng có thể ra.

   Doãn Triệt nghe Trần Hi cầu của mình, có chút kinh ngạc, phát Trần Hi sau khi tỉnh dậy dường như biến thành người khác, mặc dù là khuôn mặt đó, nhưng tinh thần của tốt hơn rất nhiều, so với Trần Hi luôn chỉ biết nhẫn nhục trước đây quả khác biệt rất lớn.

   Trần Hi trước khi hôn mê, chưa bao giờ dám ở ngoài trước mặt người khác mà câu cãi lại . nhắc đến ly hôn, cũng suy nghĩ qua, vừa mới trở về từ quỷ môn quan, khẳng định hoặc nhiều hoặc ít cũng có chút kích động. Hôn nhân của bọn họ năm năm nay hề hạnh phúc, muốn thay đổi cũng là việc nên làm. Nhưng người dù có hạ quyết tâm, thói quen cũng thay đổi nhanh như vậy, từng quen với việc ở ngoài ong bướm, huống chi so với khói thuốc này.

   Doãn Triệt mặc dù cảm thấy thích ứng lắm, nhưng vẫn dập tắt thuốc, trong bệnh viện vốn là nên hút thuốc, nhưng cũng vì câu ly hôn vừa rồi của Trần Hi mà làm cho phiền não.

   Bác sỹ điều trị cũng nhận ra khác thường giữa hai người, lại dặn dò mấy câu, sau đó vội vã dẫn y tá ra ngoài, tiếng bước chân trong hành lang càng ngày càng dần rồi biến mất.

   Doãn Triệt vào, nhàng đóng cửa phòng bệnh, bây giờ trong phòng chỉ còn lại mỗi và Trần Hi.

   Đèn trong phòng vẫn còn mở, làm cho Doãn Triệt nhìn thấy Trần Hi càng hơn, nhìn thấy được quyết tâm trong đôi mắt .

   “Tại sao?” Doãn Triệt hỏi.

   “Em cảm thấy như vậy là tốt nhất, cũng chán ghét em, trước kia làm tất cả mọi chuyện đều là hy vọng em có thể chủ động đòi ly hôn, vậy chúng ta ly hôn phải là điều nên làm sao?” Trần Hi hỏi ngược lại.

   ...” Doãn Triệt do dự biết phải gì tiếp theo, dừng lại chút rồi tiếp: “Đúng là từng muốn em chủ động ly hôn, nhưng bây giờ hề có ý tưởng đó nữa. Niếp Niếp cần gia đình hoàn chỉnh, em nằm giường bệnh ba tháng này, Niếp Niếp cũng gầy , học hành lại sa sút. Vì con của chúng ta, cảm thấy ly hôn phải là lựa chọn tốt.”

   Lý do của Doãn Triệt nghe qua vô cùng chính đáng, nhưng Trần Hi nghe xong lại thở dài hơi, phát mình quả bất lực, đối với Doãn Triệt này có chút thích ứng được, cùng là khuôn mặt đó, nhưng phát những lời của người đàn ông trước mắt này ra làm mình kiềm được tức giận. thôi, còn muốn đem đứa bé ra làm bia đỡ.

   Trần Hi bị tức đến ra lời, ngược lại làm cho Doãn Triệt nghĩ rằng thỏa hiệp, tới bên cạnh Trần Hi, ngồi xuống bên mép giường, lấy tay vuốt lại mái tóc rối bời của .

   “Ly hôn phải từ đơn giản, hôm nay coi như có gì, về sau đừng nhắc lại nữa, hiểu những uất ức của em, xin lỗi, về sau quan tâm đến cảm giác của em hơn.”

   Trần Hi cảm thấy có chút đau đầu, mặc dù là trong trí nhớ củ , Doãn Triệt chuyện với mình như vậy là lần đầu tiên, thậm chí ba chữ “ xin lỗi” cũng chưa từng qua, nhưng chính là cảm thấy được tự nhiên, vẫn như cũ nghe dược tự cho mình là đúng.

   Trần Hi khẽ lắc đầu cái, nhìn Doãn Triệt. “Là em đủ nghiêm túc, hay là thực suy nghĩ vấn đề em ... Em chỉ muốn hỏi chuyện, tại Trương Nghiên còn ở trong nhà chúng ta ? Con trai của ta có phải vẫn gọi là ba như cũ hay ?”

   Trần Hi nhìn Doãn Triệt thốt nên lời, biết ngay câu hỏi của mình động đến chỗ cấm kỵ của . “ trả lời em chỉ có thể nghĩ rằng khẳng định, thử hỏi lại, lúc mang Trương Nghiên về nhà, tại sao quan tâm đến cảm xúc của Niếp Niếp. Đột nhiên có đứa bé ở đâu ra cùng nó tranh giành ba, giành bà nội, thậm chí ràng là bà nội thích đứa bé này hơn nó rất nhiều, sức khỏe và thành tích học tập của Niếp Niếp giảm sút có phải là nguyên nhân này gây ra hay ?”

   “Trương Nghiên đối với Niếp Niếp rất tốt, hơn nữa cũng muốn ta dọn từ lâu rồi, nhưng thời gian này em nằm viện, chưa có thời gian thu xếp chuyện này, đợi sau khi em xuất viện, những vấn đề phiền não này còn làm em bận lòng nữa.”

   Trần Hi biết cái gì gọi là nửa câu cũng hợp ý, và Doãn Triệt bây giờ chính là như vậy, giữa hai người câu có thể làm đối phương hài lòng. Có lẽ đối với lời hứa hẹn của Doãn Triệt, nên cảm thấy xúc động rơi nước mắt, hoặc là cảm kích hân hoan. Nhưng thực tế, sau khi nghe xong càng trở nên tức giận, sống hai cuộc đời khác nhau làm cho nhận ra đạo lý, thể lẫn lộn hai người ở hai thế giới khác nhau mà tiếp tục sai lầm, điều duy nhất có thể làm chính là làm những chuyện mà mình thích.

   Bây giờ ý nguyện của chính là khắc cũng muốn nhìn thấy Doãn Triệt này, vừa nhìn thấy , nhớ tới Doãn Triệt đối xử tốt với mình như thế nào, tương phản càng ràng, càng tức giận.

   ra ngoài...” Trần Hi chỉ chỉ cửa chính.

   “Cái gì?” Doãn Triệt giống như nghe hiểu.

   “Tôi muốn ra ngoài, tại, lập tức!” thanh Trần Hi ràng chút tình cảm vương vấn.

   “Em cũng đừng biết điều, hiểu em vừa từ quỷ môn quan trở lại, nhưng em cũng nên tỉnh táo chút, rời khỏi em có thể làm được gì?” Doãn Triệt cũng có chút tức giận, ấn nút gọi khẩn cấp xong liền bỏ ra ngoài.

   Cửa phòng bệnh ầm tiếng đóng lại, Trần Hi lắc đầu, phát người sau khi được sủng ái cũng thành thói quen, Doãn Triệt này phân biệt phải trái làm biết nên gì nữa.

   Cửa phòng bệnh lại được mở ra, vào là hộ lý, Trần Hi nhìn bà ta cũng có ấn tượng gì.

   “Doãn phu nhân, Doãn tiên sinh rồi, tôi là người săn sóc đặc biệt, lúc hôn mê cũng là tôi chăm sóc.” Hộ lý thoạt nhìn rất kinh nghiệm, rất hiểu nhìn mặt mà chuyện.

   “Cảm ơn dì, làm phiền dì quá.” Trần Hi nhìn người hộ lý gật đầu cái, biết có nên cảm kích Doãn Triệt hay , trước khi cũng quên tìm người đến chăm sóc cho .

   “Đừng khách sáo, Doãn tiên sinh buổi tối thường đến đây với , ra mà , hộ lý như tôi cũng quá nhàn rỗi rồi.”

   Trần Hi khẽ giật giật khóe miệng, đối với lời hộ lý cũng có ý kiến gì, dù sao lúc ấy cũng hôn mê, cái gì cũng biết, người ta tùy tiện thế nào chẳng được.

   Trong phòng bệnh lập tức yên tĩnh trở lại, khí có chút khó chịu.

   “Doãn phu nhân, có muốn tôi tắt đèn lớn , vẫn chưa khỏe nên nghỉ ngơi thêm chút tốt hơn.”

   Hộ lý , Trần Hi cũng để ý, sau khi bà ta xong, Trần Hi đột nhiên phát đúng là có chút mệt mỏi. đưa mắt nhìn chai nước biển cùng kim tiêm người mình. Lúc nãy cãi nhau với Doãn Triệt cũng quên mất mình là vừa hôn mê tỉnh dậy. Xem ra ý chí của con người là vô cùng.

   Trần Hi thở dài cái, cảm giác mệt mỏi xông đến. “Được, ngày mai dì hỏi bác sỹ giúp tôi, khi nào có thể bỏ những thức này ra.”

   “Được, nếu có thể rút ra, sau khi tỉnh dậy chúng tôi làm.” Hộ lý đáp tiếng, đứng dậy tới cửa phòng bệnh vươn tay tắt đèn.

   Ý niệm cuối cùng của Trần Hi trước khi ngủ chính là, hy vọng sau khi mình tỉnh lại, phải là Trần Hi là mẹ của Niếp Niếp.

   ***

   “Đứa cháu lớn của tôi, thế này là thế nào, lâu rồi gặp, lại mình uống rượu giải sầu.” Khương Sâm vào phòng bao, nhìn thấy Doãn Triệt thân mình chà đạp chai rượu quý báu của mình, có chút đau lòng, nhíu nhíu chân mày. Người này kể từ sau khi cháu dâu nhập viện, cũng chưa gặp qua, bây giờ nghe thấy người tỉnh, còn định thăm, nghĩ tới thế nhưng Doãn Triệt lại chạy đến đây, còn ràng là bộ dạng vui.

   có việc gì, chỉ là tới đây thả lỏng chút.” Doãn Triệt lại cầm ly rượu lên, hơi uống sạch.

   “Rượu này là cực phẩm, phải dùng để uống.” Khương Sâm đoạt lấy chai rượu từ tay Doãn Triệt, đặt sang bên.

   “Cũng có việc gì lớn, chỉ là sau khi Trần Hi tỉnh lại, giống như là thay đổi thành người khác.” Doãn Triệt lại cầm chai rượu lên rót cho mình ly.

   ấy thay đổi có quan hệ gì tới con, phải con vẫn luôn thích ấy sao. Thay đổi thay đổi, con cũng cần mượn rượu giải sầu như vậy.” Khương Sâm giành chai rượu nữa, hai tay khoanh lại sau ót, thoải mái tựa vào ghế sofa, thích thú nhìn chằm chằm Doãn Triệt.

   “Vấn đề là ấy trở nên lý lẽ, muốn ly hôn cũng , ngàn vạn lần nghĩ tới...” Doãn Triệt nhíu chân mày, biết nên hình dung biến hóa của Trần Hi như thế nào.

   nghĩ tới cái gì?” Khương Sâm hăng hái đứng lên, rất muốn biết Trần Hi thay đổi như thế nào. là tìm kiếm trăm phương nghìn hướng, nếu phải là do Jess nổ súng bắn Trần Hi, vẫn biết ra người mình cần tìm lại ở ngay bên cạnh.

   Trong cái rủi có cái may, Trần Hi vẫn giữ được mạng sống, hứa với Roger khi tìm được con ông ta tận lực chăm sóc ấy, cũng may Doãn Triệt vẫn muốn kéo dài mạng sống của Trần Hi, mặc kệ hôn mê trong bao lâu, chỉ cần con Roger chết, hôn mê hôn mê, cứ hôn mê lại đỡ phải tốn công chăm sóc. ngờ kế hoạch lại thay đồi, ai ngờ Trần Hi đột nhiên tỉnh lại, đúng là phải suy nghĩ lại.

   “Tóm lại, ấy giống như rất chán ghét con, dù con tận lực quan tâm đến tâm tình ấy, nhưng thế nào cũng vừa lòng.” Doãn Triệt đem tất cả những chuyện trong bệnh viện kể lại cho Khương Sâm nghe.

   Khương Sâm nghe cẩn thận, khóe miệng khẽ cong lên, lộ ra nụ cười đùa cợt. “Hay là cháu dâu của ta xuyên qua thành người khác , phải biết rằng cuộc sống rất kỳ diệu, lúc trước khi cậu và Tiểu Hắc cùng xem Kinh Tâm, con còn cười nhạo bọn ta, nếu lúc ấy con cũng xem chút, chừng bây giờ bất ngờ như vậy.”

   “Xuyên qua?” Da mặt Doãn Triệt dãn ra, đối với lý luận trời dưới đất của Khương Sâm dám khen tặng.

   “Như vậy , ngày mai để cậu xem cháu dâu chút.” Khương Sâm đứng dậy, về cửa phòng bao, trước khi ra khỏi cửa, nghiêng đầu nhìn Doãn Triệt. “Nếu như vợ con người khác, con định làm thế nào, có nên ly hôn hay ?”

   người khác? Làm sao có thể!” Doãn Triệt cự tuyệt tiếp thu lý luận cùa Khương Sâm.

   “Tốt nhất con nên suy nghĩ kỹ chút, kinh nghiệm cho thấy con người sau khi chết sống lại, biến thành người khác cũng có gì là ly kỳ.” Khương Sâm phát Doãn Triệt dùng ánh mắt như nhìn người bệnh tâm thần mà nhìn mình, đưa tay sờ sờ mũi. “Ý của cậu là, có lẽ ấy bị đè nén lâu qua, đến bây giờ mới giải tỏa ra, giải thích này dù sao cũng khoa học hơn.”

   Khương Sâm phát Doãn Triệt vẫn trả lời vấn đề của mình, lại tăng thêm câu. “Con hồi tưởng lại xem, mấy năm nay con và Trần Hi sống thế nào, nếu như ấy bị chứng bệnh nhân cách phân liệt, cậu cũng cảm thấy có gì kỳ quái.”

  2. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 67


   Kể từ đêm hôm đó vui mà bỏ , mấy ngày nay Doãn Triệt cũng xuất trước mặt Trần Hi nữa, Trần Hi cũng cảm thấy thoải mái, ngày hôm sau khi tỉnh lại những thứ kiêm tiêm người được rút , ngoại trừ vô nước biển định kỳ, cơ thể gần như hồi phục hoàn toàn.

   Lầu đầu tiên bảo mẫu của Doãn gia dẫn Niếp Niếp đến, lúc đó Trần Hi tỉnh lại cùng Niếp Niếp chuyện phiếm, dù sao cũng là máu mủ của mình, có thể cảm nhận được lòng mình mềm mại . Quả nhiên đúng như Trần Hi dự liệu, thời gian qua Niếp Niếp cũng vui vẻ, Niếp Niếp vốn là công chúa được mọi người cưng chiều, đột nhiên có bé trai khác đến giành lấy tất cả tình thương của nó, con bé rất mất mác. Có lẽ Niếp Niếp còn quá bé, con bé biết mất mác là gì, nhưng trong lúc vô thức nó cũng có những hành động biểu lộ ra ngoài. Trần Hi phát Niếp Niếp rất thích cắn móng tay, trong ánh mắt của con bé cũng lộ ra đơn.

   Vì thế, trong lòng Trần Hi rất chua xót, có thể cảm nhận được cảm giác của Niếp Niếp, mẹ hôn mê, ba bận rộn công việc, vốn là cháu nội đích tôn được thương, bây giờ ngay cả người giúp việc trong nhà cũng thấy được con bé bị đối xử bên trọng bên khinh như thế nào.

   Trần Hi làm như vô tình hỏi Niếp Niếp câu, nếu như ba mẹ ở cùng chỗ, Niếp Niếp nguyện ý theo ai, có lẽ bây giờ thông tin cực kỳ phát triển, ngay như Niếp Niếp năm tuổi cũng hoặc nhiều hoặc ít biết được ly hôn là gì. Con bé hỏi Trần Hi, nếu hai người ở cùng sau này nó có thể gặp ba nữa . Khi biết được vẫn có thể gặp lại ba, nhưng là thể ngày ngày gặp nhau như trước đây, Niếp Niếp cuối cùng cũng lựa chọn làm Trần Hi rất vui mừng, con bé đồng ý theo .

   Điều này làm cho Trần Hi tự chủ thở phào nhõm, từng lựa chọn cho sinh mệnh này xuất ở kiếp sống kia, bây giờ coi như mất tìm lại được rồi. Cuộc đời kia có Niếp Niếp, từng vô số lần nhớ đến con bé, mỗi khi nhớ tới nó làm cho rất vui, nhưng niềm vui đó thể chia cùng bất kỳ ai.

   có Niếp Niếp, Trần Hi càng quyết tâm ly hôn hơn, mặc dù thỉnh thoảng cũng nhớ đến Doãn Triệt đối xử rất tốt với mình, nhưng biết Doãn Triệt đó và Doãn Triệt trước mắt này phải là cùng người. Cùng hình dáng đó nhưng trải qua những việc khác nhau, tình cảm cũng vì đó mà khác , Doãn Triệt bây giờ phải là người thương nữa, dù là thân phận hai người giống nhau, tướng mạo cũng chỉ là .

   Vì xác định đâu là mộng đâu là thực, Trần Hi nhờ hộ lý tìm cho mình chiếc máy vi tính, thử tìm những tài liệu tiếng phức tạp, vui mừng phát mình vẫn có thể xem hiểu, điều này chứng tỏ sống lại hai lần chứ phải là mơ. Đây đối với Trần Hi mà việc vô cùng có lợi, điều này ít nhất cho biết còn có năng lực làm việc, sau khi ly hôn có thể tìm việc làm để nuôi sống mình và Niếp Niếp.

   Nghĩ tới ly hôn, Trần Hi liền lại nghĩ tới chuyện, lúc ấy trước khi cùng Doãn Triệt kết hôn, hình như có ký qua hợp đồng hôn nhân. Có hợp đồng kia, cùng với luật hôn nhân tại, đoán chừng được Doãn Triệt chia bất kỳ tài sản nào.

   Trần Hi ràng tình cảnh của mình, mặc dù có năng lực làm việc nữa, nhưng trước đây là vì gả cho Doãn Triệt mà nghỉ học khi chưa tốt nghiệp, như vậy tìm công việc cũng khó khăn. Hơn nữa ở kiếp sống này, cũng quen biết với Roger, như vậy cách khác, muốn ly hôn dầu tiên phải suy tính mình sinh sống như thế nào.

   Sau khi có thể lại, Trần Hi bắt đầu lục lọi tìm các vật tùy thân của mình, phát ví tiền vẫn ở đây, bên trong có thẻ căn cước cùng số giấy tờ khác. nhớ lại, trước đây kể từ khi Trương Nghiên chuyển vào Doãn gia, liền đem những giấy tờ tùy thân quan trọng mang theo bên người, lúc ấy có lẽ là xuất phát từ việc cẩn thận đề phòng, nhưng hành vi này đúng là tiện lợi cho bây giờ.

   tính toán tất cả tiền có trong thẻ tiết kiệm, ước chừng có hơn 100 vạn, số tiền này sau khi xuất viện, cũng có thể duy trì sinh hoạt hàng ngày của và Niếp Niếp.

   có tiền càng có thêm can đảm, Trần Hi thở phào nhõm, như vậy, sau khi xuất viện cùng Doãn Triệt tiếp tục bàn tính chuyện ly hôn.

   ***

   Khương Sâm vốn định sớm xem Trần Hi thế nào, nhưng lại phát chút manh mối, kể từ sau khi Trần Hi tỉnh lại, có vài người liền an phận nữa. vốn thích xen vào chuyện của người khác, chỉ đồng ý với Roger chăm sóc con ông ta, chăm sóc trong lòng Khương Sâm có nghĩa là đảm bảo ấy còn sống.

   Nhưng mà bây giờ Khương Sâm phát , có vài người hình như hy vọng Trần Hi có thể tiếp tục sống nữa, trong lúc hôn mê, bác sỹ từng dự đoán rằng có thể tỉnh lại, khi đó ngược lại rất an toàn, bây giờ tỉnh lại, nguy cơ lại xuất tứ phía.

   Khương Sâm thích kiểu kẻ địch trong tối ta ngoài sáng, bởi vì vị trí trong bóng tối này phải thuộc về . lợi dụng thời gian mấy ngày này tìm hiểu động tĩnh của những người đó, sau khi an bài xong tất cả, mới chút hoang mang mà đến bệnh viện thăm Trần Hi.

   Khương Sâm đẩy cửa phòng bệnh ra, cảnh tượng trong phòng bệnh làm cho rất ngạc nhiên.

   tay Trần Hi cầm quyển sách, vừa vừa đọc. Khương Sâm ngây người, nhìn lướt qua bìa sách, là quyển sách tiếng . Trong trí nhớ của , Trần Hi phải kiểu người ham đọc sách, ít nhất là chưa từng thấy Trần Hi học.

   rất có ấn tượng với Trần Hi, chính là rất thích đánh ghen, dù là vào thời điểm bụng mang dạ chữa cũng bắt gian, phải Trần Hi là điển hình của oán phụ. Nhưng hôm nay, phát đọc sách, lại còn đọc rất say sưa.

   “Khụ khụ...” Khương Sâm ho khan hai tiếng, nhắc nhở Trần Hi hữu của mình.

   “Khương... Cậu ... Cậu tới rồi!” Trần Hi vốn định kêu cả tên họ Khương Sâm, nghĩ lại ở hoàn cảnh này lại thích hợp. liền theo cách xưng hô của kiếp này mà gọi là cậu.

   “Nghe tỉnh, tôi đến xem thế nào, chỉ có mình ở đây?” Khương Sâm đột nhiên có cảm giác được tự nhiên, bình thường Trần Hi đối với rất kiêng kỵ mà xa lánh, hôm nay ngoại trừ cách xưng hô vẫn như cũ, nhưng cảm giác giữa hai người giống như thay đổi, giống như, rất thân quen vậy.

   khí quỷ dị ràng như vậy, khiến Khương Sâm có cảm giác có chuyện gì đó thoát khỏi tầm tay của .

   “Khi tôi xem sách thích có người đứng bên cạnh nhìn chằm chằm như vậy, cảm giác đó rất quái dị.” Trần Hi nhìn Khương Sâm cười cười, sau đó tới giường bệnh ngồi xuống. “Cậu cũng ngồi xuống , đứng ớ cửa phòng bệnh như vậy cũng rất kỳ quái.”

   Khương Sâm gì, tới chiếc ghế bên cạnh giường bệnh ngồi xuống, quan sát Trần Hi, cảm thấy tinh thần của rất tốt, đúng là so với trước khi hôn mê khác nhau rất lớn, vẻ mặt tự tin thay cho lo âu, giống như tất cả đều nắm trong lòng bàn tay.

   “Có thể xuất viện sớm rồi phải , tôi nghe Doãn Triệt , sau khi xuất viện có dự định khác?” Lời Khương Sâm có chút ý, nhưng Trần Hi có thể hiểu muốn gì.

   Vốn là ở đời này và Khương Sâm cũng thân thiết gì, nhưng Khương Sâm cũng chưa hề làm chuyện gì tổn thương đến , hơn nửa ở kiếp sống kia lại rất tốt với , Trần Hi đối với Khương Sâm tự nhiên cũng có cảm giác quen thân.

   Mặc dù lúc này vấn đề Khương Sâm hỏi là vì Doãn Triệt, nhưng Trần Hi cũng cảm thấy chán ghét, vốn cũng chẳng có gì phải giấu diếm, muốn lập lờ.

   “Cậu chính là người ràng nhất mối quan hệ năm năm nay của tôi và Doãn Triệt trải qua như thế nào, tôi mệt mỏi, muốn cuộc sống như vậy nữa, tôi càm thấy ly hôn chính là lựa chọn tôt nhất.” Trần Hi nhìn Khương Sâm cười cười, nụ cười của rất tự tin, giống như trải qua suy nghĩ kỹ mới đưa ra quyết định đó.

   có suy nghĩ qua trước mắt ở riêng thử thời gian , có lẽ mọi chuyện cũng đến mức thể vãn hồi.” Khương Sâm thử hỏi lại.

   “Ở đây cũng phải là nước ngoài chuyện ở riêng phải thịnh hành, tôi cảm thấy nếu là nên ly hôn, cần kéo dài. Năm năm nay thời gian Doãn Triệt ở bên cạnh tôi cũng được mấy tháng, ngoại trừ danh nghĩa tôi vẫn là vợ của ta, chúng tôi cũng coi như ở riêng rồi.” Trần Hi đến đây, y tá mở cửa vào.

   “Đến giờ vô nước biển rồi...” Y tá cầm khay thuốc vào .

   “Tiểu Na đâu?” Trần Hi nhìn người vừa tới, kể từ khi tỉnh lại cũng quen mặt với y tá hay hay thuốc cho mình, nhưng hôm nay là gương mặt lạ hoắc.

   ấy nghĩ, hôm nay tôi truyền nước cho .” Y tá tay chân rất nhanh nhẹn, động tác lấy thuốc cũng kém chút nào, nhưng Trần Hi đột nhiên cảm thấy có chút bình thường.

   Trần Hi quan sát y tá mới này từ xuống dưới, đến khi ta chuẩn bị tiêm thuốc vào người thu cánh tay lại.

   gọi bác sỹ của tôi đến đây, tô có chuyện muốn hỏi ông ta.” Trần Hi khẽ nhếch miệng cười, trong ánh mắt có chút giễu cợt.

   “Để tôi truyền thuốc cho trước, sau đó gọi bác sỹ.” Giọng y tá tựa hồ có chút cấp bách.

   “Ai sai tới đây, đây là thuốc gì?” Trần Hi giống như vô tình hỏi câu, nhưng những lời này của lập tức làm y tá lộ ngay chân tướng, ta bỏ cây kiêm trong tay định xông ra cửa.

   Khương Sâm có chút bất ngờ nhưng nhanh tay trong nháy mắt khống chế được y tá.

   “Chuyện này có phải là do ghen tuông giữa phụ nữ , nếu như tôi phải là vợ của Doãn Triệt, có lẽ tình huống này cũng xuất .” Trần Hi nhìn Khương Sâm, nét mặt chút kinh hoàng.

   sợ sao?” Khương Sâm dùng chút sức, cơ thể y tá mềm nhũn ra, ném ta ra ngoài cửa tựa như ném bao quần áo.

   “Sợ có ích lợi gì, chuyện gì tới rồi tới.” Trần Hi nhìn lướt ra ngoài cửa, đoán chừng là y tá giả này được Khương Sâm cho người mang . “Hôm nay chắc hẳn cậu cũng biết ít tin tức gì rồi, nếu làm sao có thể trùng hợp như vậy?”

   Lời của Trần Hi khiến chân mày Khương Sâm nhíu lại, ánh mắt chuyên chú nhìn Trần Hi, mặc dù từng cùng Doãn Triệt nhắc đến chuyện xuyên qua. Nhưng bình tĩnh lại xem xét, cũng tin tưởng có chuyện như vậy tồn tại. Nhưng biểu của Trần Hi giống là biến thành người khác.

   “Tôi mơ thấy giấc mơ rất kỳ quái. Cậu xem có khéo hay , những người trong giấc mộng kia thế nhưng trong thực tế tôi cũng gặp qua.” Trần Hi nhìn về phía Khương Sâm, “Hơn nữa tôi khỏi cảm thấy chính là cậu cũng biết chuyện gì đó, biết cậu có thể cho tôi biết rốt cuộc là tại sao ?”

   rốt cuộc là ai?” Khương Sâm thẳng đến chỗ của Trần Hi, nhìn thẳng vào mắt .

   “Trần Hi...” Trần Hi trả lời như đinh đóng cột, ánh mắt và Khương Sâm nhìn nhau, hề né tránh.

   khí bên trong phòng bệnh ngưng đọng lại, vô cùng an tĩnh có thể nghe thấy được cả tiếng hít thở của hai người, ánh mắt Trần Hi trong suốt, kiên định, hề có dáng vẻ của người có chuyện phải che giấu trốn tránh.

   “Tôi phải ...” Khương Sâm đột nhiên cảm thấy có chút hoảng hốt, chuyện hoàn toàn thoát khỏi tầm tay của , cần yên tĩnh chút.

   “Tôi ở đây đợi đáp án của cậu.” Lời của Trần Hi càng khiến Khương Sâm sửng sốt, bước chân dừng lại trong chốc lát, ngay sau đó tiếp tục bỏ .

   Trần Hi nằm lại giường bệnh, lẳng lặng nhìn lên trần nhà, lại nước cờ hiểm, thành bại mấu chốt chính là ở đây. thể lại đợi thêm năm năm. Ở kiếp này, thế đơn lực bạc, nếu ủng hộ của Khương Sâm, có lẽ cả đời này cũng chỉ có thể là bà mẹ đơn thân, cùng Niếp Niếp sống chật vật qua ngày.

   muốn như vậy, bây giờ Trần Hi tìm được Roger, Roger tựa hồ cũng nghĩ đến việc tìm . Ngoại trừ Khương Sâm là nơi có thể dựa vào, còn nghĩ ra được ai khác.

   Trần Hi thở phào nhõm, lời ra miệng, cũng coi như chưa cắt đứt hết đường sống, bây giờ có thể làm duy nhất là chờ đáp án của Khương Sâm.

   Trần Hi nghiêng đầu nhìn phía ngoài cửa sổ, việc sống lại vốn kỳ tích, việc sống lại hai lần chính là kỳ tích trong kỳ tích, như vậy, tin tưởng, ông trời hẳn là vẫn còn để ý đến mình, nên cho mình con đường sống.

   ***

   “Ai sai làm việc này?” Khương Sâm trở lại căn phòng dưới hầm của quán bar, y tá giả mang về cũng tỉnh lại.

   có ai cả, tôi là người tình của Doãn Triệt, sau khi vợ ta tỉnh lại, còn để ý gì đến tôi nữa, tôi chỉ muốn vợ ta tiếp tục hôn mê thôi.” Lý do y tá giả đưa ra khiến Khương Sâm cau mày, lấy cái lý do Doãn Triệt đào hoa như vậy, mặc dù hoang đường, nhưng trong mắt người biết, chừng có thể dễ dàng tin tưởng có chuyện như vậy xuất .

   cảm thấy dáng dấp tôi có đẹp ?” Khương Sâm nhìn y tá giả cười cười, nụ cười có thể làm người khác mất hồn.

   “Rất đẹp.” Y tá giả gật đầu cái.

   đời này cái gì cũng có tính hai mặt, những thứ tuyệt đối nhất luôn gây chú ý của mọi người. có đẹp nhất nhất định có xấu nhất, có biết đối với người phụ nữ mà chuyện gì là khổ sở nhất , đó chính là thời gian còn mà dung nhan lại già .” Khương Sâm phất phất tay, Tiểu Hắc thấy thế xoay người ra khỏi phòng.

   muốn hủy khuôn mặt của tôi?” Giọng của ta có chút kinh hoàng.

   “Tôi cũng muốn làm chuyện như vậy, trước hết tôi cho xem đoạn video.” Khương Sâm mở tivi, đó phát ra đoạn video.

   Khương Sâm đến bên cạnh ta, cùng nhau xem đoạn video, nội dung giống như là đoạn phim khoa học, nhưng phối hợp với những lời Khương Sâm vừa cùng với khí tại, quả có tính đe dọa rất cao.

   “Tôi có loại thuốc, nghe sau khi tiêm vào, da mặt từ từ chảy xệ ra giống như những người già, có muốn thử lần , cái loại biến hóa đó mỗi ngày có thể nhìn thấy được, tin tưởng tôi quá trình này rất thú vị.” Khương Sâm kê vào tai ta, giọng vô cùng .

   biến thái...” Thanh ta ràng là vô cùng sợ hãi.

   “Vừa rồi phải tôi rất đẹp sao, càng đặc biệt càng được mọi người chú ý.” Khương Sâm cũng hề tức giận, ngược lại nụ cười mặt càng tươi hơn.

   “Ông chủ, đồ lấy ra rồi.” Tiểu Hắc bưng khay vào, phía bình thuốc và cây kiêm tiêm.

   “Tôi biết gì cả, tôi chỉ làm theo nhiệm vụ được giao thôi.” Cuối cùng ta cũng chịu được mà khai ra.

   liên lạc với người đó như thế nào?”

   “Email, hộp thư của tôi là xx...”

   Ngay sau đó Tiểu Hắc mở máy vi tính ra, theo địa chỉ hộp thư đó mở lên.

   Khương Sâm tới liếc qua máy vi tính, chân mày cau lại, cầm điện thoại lên ra khỏi phòng.

   Tìm ra số điện thoại của Jess, Khương Sâm liền gọi . “ phải chúng ta qua rồi sao, ấy vô tội, cơn giận của cậu cũng phát tiết đủ rồi, lần này lại là vì cái gì?”

   “Ban đầu là thù riêng, bây giờ là ủy thác.” Giọng Jess vang lên.

   “Người nào?”,

   “Dù sao cũng là người cùng chỗ với , so với tôi phải hơn, coi như tôi chưa gì.”

   Khương Sâm cúp điện thoại, trở về phòng làm việc của mình ngồi xuống, vừa rồi chẳng qua chỉ là cần tìm Jess xác nhận lại chút mà thôi. Xem ra là có vài người sốt ruột, vốn chỉ muốn đảm bảo Trần Hi có thể sống, thế nhưng chuyện lại khó hơn tưởng tượng rồi.

   ghét trong thế bị động, nếu binh đến tướng đỡ, nước đến đất cản, vậy bằng ngay từ đầu nên bóp chết nguy cơ khi nó còn trong giai đoạn mầm mống .

   “Tôi giúp , nhưng tôi cho người làm xét nghiệm DNA, để bảo đảm tôi giúp lầm người.” Khương Sâm bấm số của Trần Hi .

   có vấn đề gì, tôi đồng ý phối hợp, cậu còn có chuyện gì muốn hỏi hay .” Trần Hi thở phào nhõm, chờ đợi đúng là chuyện rất giày vò.

   cần thiết, tôi chỉ cần biết thân thể của đúng là Trần Hi là được rồi.” Khương Sâm xong liền cúp điện thoại.

   Trần Hi nhìn chằm chằm điện thoại di động làm cái mặt quỷ, ngược lại muốn xem Khương Sâm tỏ ra hiếu kỳ có thể được bao lâu.

   “Nhìn thấy chị có gì tôi cũng yên tâm, Triệt Triệt gọi dì .” Thanh Trương Nghiên đột nhiên vang lên.

   “Con thèm gọi, bà ta là người xấu giành ba với con.” Đứa bé bên cạnh Trương Nghiên năng lỗ mãng.

   “Sao vào mà gõ cửa? Phải dạy dỗ con ở nhà trước khi dẫn nó đến đây chứ.” Trần Hi đến ý đến đứa bé, chỉ là ngẩng đầu lên nhìn Trương Nghiên mời mà tới, khẽ nhíu mày.

   “Tôi...” Trương Nghiên sửng sốt chút, nghĩ tới Trần Hi đầu tiên nhìn thấy phải bị hoảng loạn, mà lại bình tĩnh khiển trách như vậy.

   “Tôi nghe Doãn Triệt chị tỉnh, liền dẫn đứa bé đến thăm chút, sợ chị còn ngủ dám đánh thức.” Lý do của Trương Nghiên nghe qua rất hợp lý, Trần Hi nhìn ta dẫn theo đứa bé, cũng muốn những lời hay trước mặt con nít, định cầm sách lên tiếp tục đọc.

   “Triệt với tôi, thân thể của chị vẫn chưa khỏe hẳn, nên muôn hai mẹ con chúng tôi dọn ra ngoài trong thời gian ngắn, chờ chị khỏe lại, đón mẹ con tôi trở về. Nhưng là Triệt Triệt muốn rời xa bà nội và ba, nên tôi muốn thương lượng với chị chút, nếu có thể chỉ để tôi dọn , nhưng mà vẫn cho Triệt Triệt ở lại Doãn gia, chị cũng biết con nít là vô tội.” Lúc Trương Nghiên những lời này, ánh mắt ta chớp nhìn Trần Hi chằm chằm.

   Trần Hi đặt sách lên đùi, bất đắc dĩ nhìn lên trời chút, đúng là cây muốn lặng mà gió chẳng dừng. Lời này của Trương Nghiên ràng cho thấy muốn chọc tức . “ cần phiền phức như vậy, và Triệt Triệt cùng ở lại, tôi và Niếp Niếp dọn ra ngoài.”

   “Làm sao có thể như vậy, chị như vậy trong lòng tôi rất lo lắng, dù sao chị mới là vợ của Doãn Triệt.” Trương Nghiên xong liền khóc.

   Trần Hi cau mày, nhìn Trương Nghiên tự biên tự diễn, biết nên cái gì, muốn nhìn xem ta có thể diễn đến đâu.

   “Mọi người làm gì thế, sao lại khóc lóc ở đây?” Doãn Triệt đẩy cửa vào.

   “Ba, người đó ăn hiếp mẹ, làm cho mẹ khóc.” Đứa bé chỉ vào Trần Hi tố cáo.

   Trần Hi dở khóc dở cười, đây là họa từ trời rơi xuống.


  3. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 68


   Trần Hi gì, ngẩng đầu nhìn Doãn Triệt, tại tiêu điểm bên trong phòng bệnh phải là bệnh nhân, mà là Doãn Triệt, hay cách khác là những người nhà của bệnh nhân. Trần Hi ra rất buồn cười, phải có ý châm chọc, chỉ là cảm thấy rất thú vị, nhưng lại sợ phá hư khí này nên cố nhịn phát ra tiếng cười.

   “Ba... Người phụ nữ kia ức hiếp con và mẹ, còn là muốn đuổi con và mẹ ra khỏi nhà.” Giọng đứa bé phá vỡ khí im lặng quái dị trong phòng bệnh.

   “Trương Nghiên, quản tốt con trai của .” Doãn Triệt vừa thốt lên xong, Trần Hi sửng sốt chút, nhìn sang Trương Nghiên, mặt ta dường như nén được giận, nước mắt như chực chờ rơi xuống.

   Trần Hi ngược lại nhìn có chút thích ứng kịp, giờ phút này Trương Nghiên có điểm giống như mình trước kia, trăm phương ngàn kế nhưng có được chút hiệu quả nào.

   Doãn Triệt là người thông minh, chắc hẳn bị việc trước mắt làm mê hoặc, coi như chỉ có duy nhất lần được tỉnh táo là vì có con với Trần Hi nên phải cưới. trách được lúc trước chán ghét đến như vậy.

   Mặc cho Trương Nghiên bên này vo cùng lo lắng, suy nghĩ của Trần Hi lên đến chín tầng mây rồi.

   Vốn là tuồng này Trương Nghiên định diễn cho Trần Hi xem, dù cho trình diễn rất tốt, nhưng người phụ họa lại có, ngược lại Trần Hi lại chiếm thế thượng phong, dù là Trần Hi chỉ mát mấy câu, nhưng ràng phần thắng thuộc về .

   Doãn Triệt dĩ nhiên cũng cảm thấy được tự nhiên, có thể nhìn ra là Trương Nghiên vào tìm Trần Hi kiếm chuyện, người nằm viện nhất định phải được yên tĩnh, Trương Nghiên lại chạy đến ồn ào, còn tranh thủ dẫn theo đứa bé đồng tình. Nếu như là mấy tháng trước đây, cũng phụ họa theo Trương Nghiên, nhưng bây giờ cố gắng cứu vãn hôn nhân của mình, Trương Nghiên huyên náo lại giở trò chính là làm càng loạn thêm.

   Nhưng lời vừa xong, Trần Hi chút phản ứng cũng có, làm càm thấy hài lòng lại có chút mất mác, giống như tất cả đối với đều có ý nghĩa gì nữa, điều này làm biết bước kế tiếp nên như thế nào.

   “Ba... Ba thương Triệt Triệt nữa sao?” Thanh đứa bé lại vang lên.

   Lúc này Trần Hi mới lấy lại tinh thần, nhìn đứa bé bên cạnh Trương Nghiên, ta ngồi đó lên tiếng, lại để đứa bé làm bia đỡ đạn, còn gì để .

   “Trương Nghiên...” Doãn Triệt lớn tiếng cảnh cáo.

   “Triệt Triệt, chúng ta thôi, đừng chọc giận ba của con.” Trương Nghiên xong liền ôm con trai ra khỏi phòng bệnh.

   Trong phòng bệnh chỉ còn lại Doãn Triệt và Trần Hi, hai người mắt to trừng mắt , Trần Hi cảm thấy còn sức lực nữa, quay sang cầm sách lên tiếp tục đọc, Doãn Triệt cứ vậy bị Trần Hi lờ .

   “Triệt Triệt phải con của , con cũng chỉ có Niếp Niếp.” Doãn Triệt mở miệng.

   “Ừm...” Trần Hi đáp tiếng, tỏ ý mình nghe thấy.

   “Em có gì muốn sao?” Doãn Triệt lại hỏi câu.

   gì?” Trần Hi phát quyển sách này hôm nay chắc là đọc được nữa rồi.

   “Triệt Triệt phải con của , cũng có con riêng nào khác.”

   “Ừm, sau đó sao?” Trần Hi ý bảo Doãn Triệt tiếp.

   “Sau đó, em còn cần biết chuyện gì sau đó, biết được rồi, em vẫn còn muốn ly hôn sao?”

   “Tại sao ly hôn?” Trần Hi hỏi ngược lại.

   “Em quả thể lý.” Doãn Triệt vừa vừa muốn mở cửa bỏ .

   “Chờ chút...” Trần Hi gọi Doãn Triệt, cười cười với .” trả lời em vài chuyện được .”

   Doãn Triệt dừng bước nhìn về phía Trần Hi.

   “Sau khi chúng ta cưới nhau, lên giường với bao nhiêu người phụ nữ, có thể đếm hết ?”

   Doãn Triệt , sắc mặt có chút trầm.

   có phải cũng biết em từng rình xem cùng Trương Nghiên vụng trộm như thế nào mà vẫn cố tình ân ái để em xem?”

   Sắc mặt Doãn Triệt càng tối xuống.

   “Sau khi mang Triệt Triệt về nhà, nhìn thấy mẹ ràng nghiêng về phía Triệt Triệt hơn, lúc đó biết nhất ai là ruột thịt, nhưng vẫn ?”

   Sắc mặt Doãn Triệt đen đến cực điểm.

   “Có lần Niếp Niếp bị Triệt Triệt đẩy xuống cầu thang, đầu phải may ba mũi, mà ngày hôm sau lại dẫn Triệt Triệt công viên vui chơi, để lại Niếp Niếp mình ở nhà, lúc làm chuyện đó có nghĩ đến ai mới là con ruột của mình hay ?”

   “Đủ rồi...” Doãn Triệt nhịn được cắt đứt lời Trần Hi.

   đến chỗ đau của , nếu là em trải qua nhiều chuyện như vậy, còn có thể muốn duy trì cuộc hôn nhân này hay ?” Trần Hi nhún nhún vai, thái độ nhìn ra hỉ nộ ái ố, chỉ giống như là trần thuật câu chuyện xưa.

   “Vậy em muốn gì?” Vẻ mặt Doãn Triệt nghiêm túc, lạnh lùng nhìn Trần Hi.

   “Niếp Niếp...” Đáp án của Trần Hi vô cùng đơn giản và chắc chắn.

   được, Niếp Niếp là con của , nó chỉ có thể mang họ Doãn.”

   “Em đổi họ của nó, nó vẫn luôn mang họ Doãn, mọi người cũng biết Niếp Niếp là con của Doãn Triệt , nhưng con bé sống cùng với em, em cho phép có ai đó ức hiếp con bé, nhất là có người ngây thơ dễ tin lời người khác mà bỏ rơi cả con ruột của mình.”

   “Ai cho em to gan chuyện với như vậy?” Doãn Triệt đến trước mặt Trần Hi, đưa tay nâng cằm lên.

   “Con thỏ nóng giận cũng có thể cắn người, huống chi, em cũng phải là thỏ, chẵng lẽ quên mất lúc đó em bức hôn thế nào sao, em cũng là người rất điên cuồng đấy.” Trần Hi cười cười, khẽ nghiêng đầu tránh khỏi tay Doãn Triệt.

   Doãn Triệt nhìn tay mình, cảm giác ấm áp vừa rồi khi chạm vào da thịt biến mất, cảm thấy có chút trống trãi.

   dường như chưa từng chăm sóc vợ mình, từ khi hai người bắt đầu kết hôn, chưa từng coi trọng , chuyện phòng the mặc dù vẫn xảy ra, nhưng giữa hai người rất ít khi chuyện với nhau.

   “Nhất định phải ly hôn sao, chẳng lẽ thể thương lượng lại?” Doãn Triệt mặc dù biết đáp án, nhưng vẫn muốn xác nhận lại.

   “Ừm...” Trần Hi đáp tiếng, thanh rất , cũng rất kiên định.

   luật sư đến thảo luận với em, có cầu gì em cũng có thể với ông ta.” Doãn Triệt xoay người ra khỏi phòng bệnh, Trần Hi bĩu bĩu môi, sau khi tất cả kết thúc, ngoại trừ nhõm ra vẫn cảm thấy có chút mất mác, con người đúng là mâu thuẫn.

   ***

   Khương Sâm phát mấy ngày nay đứa cháu này cứ xuất trước mặt mình.

   Khương Sâm đẩy cửa phòng bao ra, phát bên trong rất ồn ào, quả có thể là Quần Ma Loạn Vũ. Vừa mới nghe phục vụ , Doãn Triệt ở đại sảnh dẫn theo đám thanh niên nam nữ vào, quả sai.

   Khương Sâm đưa tay mở đèn lên, trong phòng nhất thời sáng choang, nhóm người hùng hùng hổ hổ nhìn về phía cửa phòng, khi nhìn thấy Khương Sâm ngay lập tức ai dám lên tiếng. là dáng dấp Khương Sâm quá tuấn, xem ra có chút giống người thường, hơn nữa những người tới nơi này ăn chơi đều nghe đến ông chủ của quán bar này là người đẹp trai ai sánh nổi, còn nghe khi nhìn thấy được ta, tuyệt đối được càn rỡ, nếu coi như vận may của người đó chấm dứt.

   “Ra ngoài...” Khương Sâm chỉ hô lên hai tiếng đơn giản, nhưng trong nháy mắt trong phòng liền chỉ còn lại và Doãn Triệt.

   “Lần trước gặp con đến nơi này uống rượu giải sầu, hôm nay lại chạy đến đây mở party, con có gì được bình thường sao?” Khương Sâm tới cạnh Doãn Triệt, ghét bỏ rút hai tờ khăn giấy ra lau chỗ ghế salon bên cạnh.

   “Có gì mà kỳ quái, con chỉ đến đây ăn mừng mình khôi phục độc thân thôi.” Doãn Triệt đốt điếu thuốc, hít hơi sau.

   “Con quyết định?” Khương Sâm nhìn về phía Doãn Triệt.

   “Phải ấy quyết định.” Doãn Triệt đưa mắt nhìn Khương Sâm cái, sau đó khóe miệng cong lên, tự giễu cười cười.”Con vẫn luôn muốn ly hôn, bởi vì kết hôn phải là mong muốn của con, tại lại phát ly hôn càng phải là điều con muốn. Có khi cậu lại đúng, ấy là có hai nhân cách, bây giờ trở thành người khác mất rồi.”

   Khương Sâm đưa tay vỗ vỗ bả vai Doãn Triệt, rót hai ly rượu, đưa cho Doãn Triệt ly, cầm ly còn lại lên uống hớp. “Con cảm thấy ấy còn là Trần Hi sao?”

   “Làm sao có thể phải, chuyện giữa chúng con ấy đều có thể cách ràng. Khẳng định phải là mượn xác hoàn hồn, trừ khi linh hồn đó biết tất cả những chuyện xảy ra giữa con và Trần Hi.” Doãn Triệt khẻ mỉm cười, cầm ly rượu lên uống hớp, sau đó lại tự rót thêm cho mình ly. “Tối này con ở lại đây, muốn mình yên tĩnh chút.”

   Khương Sâm chờ Doãn Triệt xong, đứng lên ra khỏi phòng bao.

   Sau khi ra khỏi cửa, điện thoại báo có tin nhắn mới.【DNA trùng khớp. 】

   Khương Sâm nhìn chằm chằm tin nhắn nhìn hồi, đưa tay sờ sờ cằm, chuyện đúng là càng ngày càng thú vị.

   ***

   Rốt cuộc cũng có thể xuất viện, Trần Hi dọn dẹp vật phẩm tùy thân của mình, đem những thứ cần dùng đến cho hộ lý. Mặc kệ ai phung phí, dù sao những thứ đồ này, có ý định dùng lại nữa.

   Trần Hi có chút nhức đầu, mấy ngày trước mẹ Doãn có đến thăm , bóng gió Doãn Triệt hối lỗi... Nghe qua cũng hiểu được ý của bà hy vọng Trần Hi và Doãn Triệt ly hôn.

   tại vấn đề lớn nhất của Trần Hi chính là sau khi xuất viện ở đâu, Doãn gia còn muốn trở về, khách sạn càng muốn ở, đúng là phiền toái.

   “Mẹ, con và ba đến đón mẹ xuất viện.” Giọng Niếp Niếp vang lên, Trần Hi vừa nhìn thấy Niếp Niếp, tất cả buồn bực đều tan thành mây khói.

   “Có thể được chưa?” Doãn Triệt nhìn Trần Hi dọn dẹp đâu ra đó, chủ động phụ mang hành lý lên.

   được rồi.” Trần Hi gật đầu cái, bế Niếp Niếp lên.

   “Mẹ thả con xuống , ba cơ thể mẹ vẫn chưa khỏe, con muốn chăm sóc mẹ, nên để mẹ mệt mỏi.”

   Trần Hi nhìn về phía Doãn Triệt, sắc mặt thay đổi nhìn về phía cửa chính.

   “Vậy mẹ dẫn Niếp Niếp có được hay ?” Trần Hi lại thả Niếp Niếp xuống đất, đưa tay nắm lấy bàn tay bé của con bé.

   Doăn Triệt thấy thế cũng nhiều, mang hành lý của Trần Hi lên phía trước.

   Sau khi lên xe, Trần Hi cùng Niếp Niếp ngồi ở phía sau, ghế chỉ có mỗi Doãn Triệt lái xe.

   Bên trong xe rất yên tĩnh, khí giữa ba và mẹ rất kỳ lạ làm Niếp Niếp cũng dám năng lung tung.

   mua cho em căn hộ, ở phía trước xa, rất gần nhà trẻ của Niếp Niếp, em đến bệnh viện kiểm tra định kỳ cũng tiện hơn.” Doãn Triệt chủ động phá vỡ khí yên lặng. “Chiếc xe này cũng sang tên cho em, lúc rãnh rỗi nên học lái xe, thi lấy bằng lái, về sau khi cần có thể tự mình lái xe ,”

   “Cám ơn, ra cần phải làm những chuyện này...” Trần Hi tìm được từ thích hợp để tiếp tục.

   làm những việc này cũng là vì Niếp Niếp, em đồng ý ở nhà, cũng có lý do gì đuổi Trương Nghiên , có chút việc vẫn cần đến ta.”

   cần phải giải thích, em cũng muốn biết chuyện giữa và Trương Nghiên.” Lời Trần Hi vừa xong, khí trong xe lại rơi vào yên lặng.

   Ước chừng qua hơn mười phút sau, Doãn Triệt lái xe vào bãi đậu xe của khu chung cư. Sau khi nhìn kỹ, Trần Hi khỏi cảm khái, có số việc là rất trùng hợp.

   Căn hộ Doãn Triệt mua lại chính là căn hộ của Doãn Triệt ở kiếp sống kia, ngoại trừ có thêm căn phòng cho trẻ con, những thứ nội thất còn lại đều rất giống với căn phòng đó.

   “Thế nào, có thích ?” Doãn Triệt phát biểu của Trần Hi có chút khác thường.

   “Rất tốt, cảm ơn .” Trần Hi nhìn Doãn Triệt cười cười, những ký ức của đối với căn hộ này luôn vô cùng tốt, làm sao có thể thích.

   đây, bảo vệ ở chung cư này cũng rất tốt, có chuyện gì cứ gọi điện cho .” Doãn Triệt xong quay sang vài ba câu với Niếp Niếp liền xoay người rời .

   “Mẹ, ba cứ như vậy bỏ sao?” Thoạt nhìn Niếp Niếp rất mất mác.

   Trần Hi đưa tay ôm Niếp Niếp, xoay ra hướng cửa sổ, ánh mặt trời giữa trưa rất gay gắt, rọi vào cả gian phòng cũng có cảm giác ấm áp hơn.

   phải ba rồi sao, lúc nào con muốn cũng có thể gọi điện cho ba mà, ba đến đây với con.”

   “Vậy còn mẹ, mẹ có muốn gọi cho ba ?” Niếp Niếp ngước mắt nhìn Trần Hi.

   “Mẹ muốn nhưng phải là ba này.” Trần Hi đưa tay sờ chóp mũi Niếp Niếp, đè nén nhớ nhung trong lòng xuống.

   ***

   Làm bà mẹ độc thân so với tưởng tượng quả dễ dàng gì, do có bảo mẫu, mỗi sáng sớm Trần Hi đều phải đưa Niếp Niếp nhà trẻ, sau khi trở về nấu cơm và dọn dẹp nhà. Cũng may biết lái xe, về phần bằng lái, định tìm cách mua cái.

   Niếp Niếp rất nghe lời, tuyệt đối nghịch ngợm, điều này cũng làm cho Trần Hi tiết kiệm rất nhiều tâm tư.

   Từ lúc đầu tay chân lóng ngóng đến dần dần thích ứng, hơn nữa cũng tìm được bảo mẫu thích hợp, sau tháng, cuộc sống của Trần Hi vào quỹ đạo.

   Khi có thời gian rãnh rỗi, Trần Hi liền bắt đầu suy tính các bước tiếp theo. tháng này cũng thấy Khương Sâm xuất qua, cũng biết trong hồ lô của người đàn ông này bán thuốc gì, có thể giúp được hay .

   Hôm nay là thứ bảy, Niếp Niếp được Doãn Triệt dẫn đến Doãn gia, bảo mẫu cũng được cho nghĩ hai ngày.

   Trần Hi ở nhà mình suy nghĩ chuyện của mình, nghĩ tới nghĩ lui càng thấy rối rắm, bằng tự hỏi chút. Khương Sâm bây giờ phải là người đàn ông vẫn chăm sóc như ở kiếp sống kia, có giúp hay lúc này hoàn toàn phụ thuộc vào tâm tình của , mặc dù muốn giúp đỡ, nhưng thời gian dài như vậy đúng là biết giày vò người khác.

   ***

   Khương Sâm ờ nhà ngủ, nghe được chuông cửa vang lên, hôm nay coi như ngoại lệ, nếu là bình thường ngủ thẳng đến trưa mà thèm để ý tới.

   Khương Sâm mở cửa, thấy trước mặt là Trần Hi với lúm đồng tiền tươi rói, đầu tiên có sửng sốt chút, sau lại nhìn Trần Hi túi lớn túi , chân mày khẽ cau lại. “ đến đây làm gì, làm sao mà lên được?”

   “Tôi tìm giúp tay, muốn hỏi kết quả thế nào, chúng ta vào rồi .” Người ta đưa tay đánh mặt người tươi cười, Trần Hi liền trưng ra bộ mặt cười tươi như hoa cho Khương Sâm nhìn.

   Khương Sâm xoay người vào phòng khách, Trần Hi quen với căn nhà này trước đây nên dễ dàng tìm được phòng bếp và tủ lạnh, trong nháy mắt đem những đồ ăn mình vừa mua sắp xếp gọn gàng.

   này lại muốn làm cái gì đây?” Khương Sâm lười biếng tựa người vào tường, quan sát nhất cử nhất động của Trần Hi.

   phải có thói quen rời giường vào buổi trưa sao, đến lúc đó chúng ta vừa ăn vừa chuyện cũng được.” Trần Hi lấy khối thịt ba chỉ đặt lên tấm thớt.”Khi nào xong tôi gọi .”

   Khương Sâm lên tiếng, cũng trở về phòng, tới phòng khách mở ti vi.

   Nhắc tới cũng khéo, Khương Sâm tháng này bận bịu thu thập tài liệu, cũng muốn gặp Trần Hi hàn huyên chút, ngờ tự tìm đến cửa, còn ràng cho thấy muốn lấy lòng .

   Trần Hi làm cơm, khỏi thở dài, là người ở dưới mái hiên, thể cúi đầu mà. Nghĩ đến kiếp sống kia mặc dù là người giúp việc cho nhưng lại được xem như phượng hoàng, còn bây giờ đường đường khôi phục thân phận giúp việc.

   Trần Hi tay chân nhanh nhẹn, rất nhanh bưng lên bàn ăn bốn món mặn và món canh.

   Khương Sâm cũng khách khí mà ngồi vào bàn ăn rất ngon miệng, sau khi cơm nước no nê, nhìn Trần Hi.

   ra ,hôm nay tôi vốn định tìm , ngờ lại nhanh hơn bước, ở đây tôi có số tài liệu, xem trước .”

   xong Khương Sâm đem tài liệu để trước mặt Trần Hi.

   Trần Hi nhìn đống hỗn độn bàn ăn, biết nên có cảm xúc gì lúc này.

  4. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 69


   Từ cục dân chính ra, Trần Hi hít sâu hơi, cuộc hôn nhân với Doãn Triệt cũng trải qua năm năm. trong lòng mình là cảm giác gì, có chút mất mác, nhưng quan trọng hơn cảm thấy mình được thoải mái rất nhiều.

   “Có cần đưa em về ?” Doãn Triệt đốt điếu thuốc, hít hơi dài.

   cần, em lái xe tới.” Trần Hi nhìn Doãn Triệt cười cười. “Gặp lại sau.”

   “Hẹn gặp lại.” Doãn Triệt dập tắt thuốc.

   Hai người hai hướng về xe của mình, cũng khéo, hai chiếc xe để ở hai hướng đối nghịch nhau, đông tây.

   Suy nghĩ chút cũng rất thú vị, cuộc hôn nhân bắt đầu đến khi kết thúc bất luận trải qua bao nhiêu mưa to gió lớn, đối với cục dân chính này cũng chỉ là tờ giấy mà thôi.

   Trần Hi lái xe về đến nhà, đưa chìa khóa lên mở cửa, trong phòng khách người ngồi đó.

   Trần Hi nhìn vị khách mới mà đến này, cái gì đến cũng phải đến.

   “Nhìn con có gì là ngạc nhiên?” Roger nhìn Trần Hi, đây chính là con của mình.

   “Khương Sâm rốt cuộc cũng tìm được ông?” Trần Hi cười cười, rót tách cà phê đưa cho Roger.

   “Làm sao con biết ba còn sống?” Roger nhận lấy tách cà phê Trần Hi đưa tới.

   “Jess thể nào thất thủ, trừ khi có người cản trở ấy, tôi cũng hỏi Khương Sâm, ta biết những chuyện Jess làm.” Trần Hi ngồi trước mặt Roger, mùi cà phê lan ra tràn ngập căn phòng.

   “Con oán giận ba sao?” Roger uống hớp cà phê, nhìn về phía Trần Hi.

   ra cha mẹ nuôi đối xử với tôi rất tốt, có lẽ ở cùng với ông, tôi chưa chắc hạnh phúc, đến giờ tôi đón Niếp Niếp rồi.” Trần Hi nhìn đồng hồ, đem tách cà phê đặt lên khay trà. “Ông có muốn cùng ?”

   “Con đồng ý cho ba cùng sao?” Trong mắt Roger khó nén được vui mừng.

   thôi, vừa vừa .” Trần Hi cầm túi lên. “Ông cũng biết tôi cần giúp đỡ của ông, cho nên oán giận nhau cũng có gì là tốt.” Lời Trần Hi mặc dù rất thẳng thắn, nhưng Roger lại vô cùng vui mừng, ông đứng lên theo Trần Hi ra khỏi nhà.

   Hai người tới bãi đậu xe, Khương Sâm tựa vào xe Trần Hi hút thuốc.

   Khương Sâm nhìn thấy Roger tới, ném điếu thuốc xuống dưới chân dậm lên.

   Roger thấy Khương Sâm cũng tỏ ra ngạc nhiên, nếu ông xuất trong nhà Trần Hi, có thể nghĩ ra Khương Sâm trước sau cũng tìm đến ông, chỉ là nghĩ tới Khương Sâm lại nhanh đến như vậy.

   “Chúng ta cùng đón Niếp Niếp?” Trần Hi nhìn Khương Sâm chút.

   “Cùng thôi.” Khương Sâm mở cửa xe ngồi vào ghế sau.

   Trần Hi cảm thấy ba người lúc này cùng chung cũng có chút quái dị, nhìn Roger, lại quay sang nhìn Khương Sâm, hai người đều có ý kiến gì, Trần Hi cũng mở cửa xe ngồi vào.

   Bởi vì có kinh nghiệm trong kiếp trước, ba người nhanh chóng lên phương án, cuộc sống của Trần Xương trong kiếp này cũng có gì khác biệt lắm, vì vậy áp dụng cách thức cũ đối với ông ta vẫn có hiệu quả.

   Sau khi đón Niếp Niếp, ba người đều tự hiểu ai nhắc đến chuyện của Trần gia nửa câu.

   Niếp Niếp hình như cũng cảm nhận được tình thân, rất nhanh thân thiết với Roger.

   Nhìn cảnh hòa thuận như vậy, Trần Hi lại khỏi nhớ đến Doãn Triệt kia, nếu như phải sống lại, chắc hẳng giờ này ở cùng với .

   Mọi việc cứ từng bước tiến hành, nhưng phương án có chút thay đổi, lần này người ra mặt là người của Roger, mặc dù tất cả vẫn do Trần Hi sắp xếp, nhưng thân phận của lúc này cho phép xuất trước mặt mọi người.

   đánh bại ông ta trước đây, Trần Hi hiểu hơn tính cách và đặc điểm của Trần Xương, nên mọi việc so với lần trước càng thuận lợi thêm.

   Từ đàm phán đến việc ký hợp đồng, vốn là phải mất nửa năm, bây giờ chỉ cần hai tháng hoàn tất, thậm chí còn cò lời đồn đại, Trần Xương vô tình nhặt được kho báu từ trời rơi xuống.

   thể , lần này Doãn Triệt cũng giúp ít việc, mặc dù chỉ là vô tình, nhưng cũng giúp Trần Hi tiết kiệm ít công sức.

   Doãn Triệt phát Trương Nghiên là tai mắt do Trần Xương sắp xếp bên cạnh , cũng biết được chuyện Trương Nghiên bị cưỡng bức tất cả đều do tay Trần Xương gây nên.

   Doãn Triệt lợi dụng thời điểm Trương Nghiên rình coi tài liệu của mình, để cho thấy được những gì điều tra. Sau đó, lại đột nhiên xuất trước mặt Trương Nghiên, biểu lộ rất đồng cảm với , bày tỏ mình thể tin được Trương Nghiên lại phải chịu đựng những uất ức như vậy, còn hứa giúp báo thù.

   ra Doãn Triệt đối với Trần gia vẫn luôn là nước sông phạm nước giếng, với Trần Tuyết Lệ vốn cũng được coi là thanh mai trúc mã, chưa bao giờ nghĩ đến Trần Xương lại cố ý hãm hại mình.

   Nếu như Trần Xương phải lòng tham vô đáy, Doãn Triệt cũng dùng cách thâm sâu như vậy để đối phó ông ta.

   Doãn Triệt giả vờ muốn cùng Trần Xương đầu tư vào hạng mục của Roger, nhưng mà Doãn Triệt chỉ bằng miệng, cũng thấy ký kết bất kỳ văn bản nào, Doãn Triệt còn khích lệ Trần Xương bỏ thêm nhiều vốn vào hạng mục này, tin tưởng với người có lòng tham vô đáy như Trần Xương nhất định bỏ qua.

   Mọi chuyện so với dự định quả thuận lợi hơn rất nhiều, đến lúc Trần Hi xuất trước mặt mọi người ván cũng đóng thuyền.

   Trần Hi hít sâu hơi, cửa chính Trần gia cách càng ngày càng gần.

   “Rất hồi họp sao?” Khương Sâm lần này trong vai bạn trai của Trần Hi, hai tháng này ở bên cạnh Trần Hi giống như được sáng tỏ rất nhiều việc, vốn vẫn cho Trần Hi chỉ là oán phụ, mặc dù sau khi tỉnh lại có chút thay đổi, nhưng chưa bao giờ nghĩ tới thay đổi đến như vậy. Hình như mọi việc đều nắm chắc chắn, tất cả phương án kế hoạch đều do tay Trần Hi sắp xếp.

   “Có chút.” Trần Hi gật đầu, có những chuyện phải chôn chặt trong lòng thể kể ra với ai, cảm thấy mình quả vô cùng may mắn, bất luận là kiếp trước hay kiếp này đều có thể sống lại với cuộc sống tốt hơn, có bao nhiêu người có thể có được cơ hội giống như vậy.

   “Em cần phải biết thêm là sau khi cùng tôi vào, càng bị người khác chú ý hơn, vì dù sao tôi cũng giống người thường.” Khương Sâm vẫn tật xấu kiêu ngạo như cũ, lúc nào quên phô trương mị lực của mình.

   Trần Hi bĩu môi, đối với tính cách này của Khương Sâm quá quen thuộc, nên coi như có sức miễn dịch rất lớn.

   thôi, vậy coi như mượn mặt mũi của để tôi nổi tiếng vậy.” Trần Hi đưa tay kéo khủy tay Khương Sâm.

   Khi hai người bước vào, bên trong đại sảnh lập tức xôn xao hẳn lên. Khương Sâm trước đây luôn đâu cũng thân mình, hôm nay lại dẫn theo bạn , mà này lại còn là vợ trước của Doãn Triệt, hơn nữa mối quan hệ của Khương Sâm và Doãn Triệt ai cũng đều biết, điều này thể khiến mọi người bàn tán.

   Doãn Triệt cũng nghĩ đến nhìn thấy Trần Hi và Khương Sâm cùng nhau, lúc và Trần Hi kết hôn rất gấp gáp, cũng giữ bí mật gì, nên người biết chuyện này cũng ít, có lẽ do bên ngoài trăng hoa quá nổi tiếng, nên việc họ ly hôn lại gây ra chú ý quá lớn.

   Nhưng đàn ông luôn có tật rất xấu, mặc dù người phụ nữ đó còn thuộc về mình nữa, nhưng vẫn hy vọng thủ thân như ngọc. Có lẽ khi thấy tìm người đàn ông thua kém mình, cảm giác có thể nhõm hơn đôi chút, khi người đến sau hơn về mọi mặt, quả ai có thể dễ chịu xem như có chuyện gì.

   Doãn Triệt lúc này bị cảm giác khó chịu đó hành hạ, mặc dù so với Khương Sâm cũng thua kém gì, nhưng Khương Sâm dù sao cũng là người đàn ông độc thân hoàng kim, dáng vấp lại xuất chúng như vậy.

   “Em đến đây làm gì?” Doãn Triệt tới trước mặt Trần Hi, cố ý giọng hỏi.

   “Lát nữa rồi biết.” Trần Hi nhìn Doãn Triệt cười cười, cuộc hôn nhân của và Doãn Triệt lúc bắt đầu ra gì, đền thời điểm ly hôn mối quan hệ lại hài hòa, xảy ra vấn đề tranh chấp tài sản hay quyền nuôi dưỡng, điều này làm cho tình cảm của Trần Hi đối với Doãn Triệt cũng nhàng hơn khá nhiều.

   “Cậu, hai người sao lại cùng nhau?” Doãn Triệt quay ngược lại hỏi Khương Sâm, giờ phút này ngoại trừ ghen tỵ còn có chút tức giận, từ sau khi Trần Hi tỉnh lại đến lúc hai người ly hôn, đều ngâm mình ở quán bar của Khương Sâm, có chuyện gì cũng đều kể cho Khương Sâm nghe, vậy mà đến giờ phút này hề biết gì về mối quan hệ của Khương Sâm và Trần Hi, Doãn Triệt có cảm giác giống như bị phản bội.

   Khương Sâm nhìn Trần Hi lại quay sang nhìn Doãn Triệt, đột nhiên muốn đùa cợt hai người này, đưa tay kéo bả vai Trần Hi. “Chúng tôi tìm hiểu.”

   Trần Hi sửng sốt chút, quay sang nhìn Khương Sâm, cái kiểu đùa giỡn này chẳng buồn cười chút nào. “ bậy gì đó?”

   Trần Hi mặc dù chất vấn nhưng trong mắt Doãn Triệt lại thành ra liếc mắt đưa tình.

   Doãn Triệt nắm chặt quả đấm, quyền hướng vào gương mặt Khương Sâm.

   Trần Hi phản xạ có điều kiện né người tránh sang, đáng tiếc quên mất thân thể này được linh hoạt như ở kiếp kia, trượt chân té ngã xuống đất, sau ót đau điếng, trước mắt bỗng nhiên tối sầm, lại hôn mê bất tỉnh.

   Ngay lúc này Roger dẫn Trần Cẩm Sắt vào cửa chính Trần gia, Roger cũng đa mưu quỷ kế, ông nắm được điểm yếu Trần Cẩm Sắt muốn gặp con , nên vừa uy hiếp vừa dụ dỗ thành công giải thoát bà ta ra ngoài.

   đến biểu tình của Trần Xương ra sao, dù sao tự nhiên cũng có người giải quyết ông ta, nhưng chuyện Trần Hi té xỉu hoàn toàn nằm ngoại dự tính của mọi người.

   Cứ như vậy, xe cứu thương được gọi tới, Trần Hi lại được mang đến bệnh viện.

   ***

   Trần Hi mở mắt, ràng nhìn thấy mình ở bệnh viện.

   Hết hồi sinh, lại bất tỉnh, Trần Hi cảm thấy bây giờ ra vào bệnh viện quá dễ dàng, cũng có thời gian để chuẩn bị tinh thần.

   “Em tỉnh rồi?” Thanh Doãn Triệt vang bên tai Trần Hi. “ còn tưởng em tỉnh lại, hối hận hôm đó bỏ sớm như vậy.” Bộ dáng Doãn Triệt cắn răng nghiến lợi, khiến đầu óc Trần Hi vốn chưa tỉnh táo hoàn toàn lại muốn ngất .

   “Niếp Niếp đâu?” Giọng Trần Hi có chút khàn khàn, Doãn Triệt nghe hỏi ai.

   “Em hỏi ai, cha mẹ em rất khỏe, đúng rồi cũng có báo cho cha mẹ nuôi em biết, hai người vừa mới về nhà nghỉ ngơi rồi, biết em tỉnh lại họ rất vui mừng.” Doãn Triệt nhìn gầy ít, Trần Hi quan sát cẩn thận từ xuống dưới, phát Doãn Triệt này lại phải là Doãn Triệt kia.

   “Em hôn mê bao lâu rồi?” Trần Hi để ý tới những chuyện rối rắm khác, đây mới là điều quan tâm nhất.

   “Ba tuần rồi.” Doãn Triệt đáp.

   “Rốt cuộc chuyện gì xảy ra.” Trần Hi nhìn về phía Doãn Triệt.

   “Jess vẫn luôn tìm cơ hội, ai ngờ tới, lúc Jess nổ súng, Mike đẩy em sang nhưng em lại đập trúng vào bàn nên bất tỉnh. Sau đó Roger dẫn theo Jess bỏ , là muốn bù đắp tình cảm cha con, nhưng thực chất là mẹ đẻ của em đuổi ông ta .” Doãn Triệt còn kể nhiều chuyện hơn, giờ khắc này Trần Hi hoàn toàn xác định, lại quay về với kiếp sống trước.

   rất muốn hỏi ông trời, rốt cuộc là muốn sống kiếp nào đây, chẳng lẽ việc sống lại có thể dễ dàng như vậy.

   Mặc dù ở cuộc sống kia vẫn luôn nhớ Doãn Triệt, nhưng bây giờ có Niếp Niếp, dù sao cũng là con mình, Trần Hi biết cảm giác của mình lúc này là gì nữa.


  5. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 70


   Bời vì hôn mê trong thời gian ngắn sau khi Trần Hi tỉnh lại ba ngày có thể xuất viện. Trong lòng vẫn băn khoăn, rốt cuộc thế giới nào mới là , nhưng bất luận ở là ở cuộc sống nào cũng muốn từ bỏ những người ở thế giới kia.

   Đối với tại mà , có Doãn Triệt, có nghiệp thành công và những người thân ràng buộc.

   Nhưng với thế giới kia, có Niếp Niếp, mặc dù chưa có nghiệp gì, nhưng vẫn từ bỏ được đứa con của mình.

   Vì thế Trần Hi rất rối rắm, mà Trần Hi rối rắm lại trực tiếp ảnh hưởng đến Doãn Triệt.

   Doãn Triệt cảm thấy rất kỳ quái, tại sao từ sau khi Trần Hi tỉnh lại, lúc nào cũng giống như mất hồn mất vía, tâm luôn nặng nề.

   “Em thấy áo cưới này thế nào, cho người thiết kế riêng cho em đấy.” Doãn Triệt dẫn Trần Hi đến tiệm áo cưới, hôn lễ của hai người cũng được lên chương trình ngay trong ngày đó.

   “Ừm... gì?” Trần Hi nhìn ngoài cửa sổ đến ngẩn người.

   “Em làm sao vậy, có thể cho biết rốt cuộc xảy ra chuyện gì ?” Doãn Triệt đưa lễ phục cho nhân viên phục vụ bên cạnh, phất phất tay ý bảo ta lui ra.

   có việc gì, em cũng biết sao, chỉ là cảm thấy có chút hỗn loạn.” Trần Hi nhìn Doãn Triệt.

   “Nếu có gì, em thử áo cưới .” Doãn Triệt đẩy Trần Hi vào phòng thay quần áo, mình lại ghế ngồi chờ, tâm tình của cũng có chút phiền não, mọi người đều phụ nữ trước khi kết hôn luôn do dự, nghĩ nghĩ lại, có người cuối cùng lại chịu kết hôn. Điều Doãn Triệt lo lắng chính là bên cạnh Trần Hi có người nào là tốt, Khương Sâm cần phải , lại thêm ở đâu chui ra Mike cứ như bạch mã hoàng tử.

   Cũng lâu lắm, Trần Hi mặc áo cưới ra, mặc váy cưới vào làm thể nghiêm túc quan sát lại cơ thể mình. cũng từng trải qua lần đám cưới, nhưng ký ức về thời gian đó hề tốt đẹp gì, lần này rất nghiêm túc hy vọng có thể có được lễ cưới ấm áp.

   “Ngực của em sao lại thế này, eo hình như cũng bị thu lại vài phân rồi.” Trần Hi chau mày, nằm viện ba tuần để lại di chứng quả ít, gầy rất nhiều, nhìn thấy nhất là vòng , là phụ nữ, Trần Hi cũng ngoại lệ hy vọng chỗ đó càng lớn càng tốt.

   Nhìn thấy Trần Hi chú ý đến chi tiết của váy cưới, điều này làm Doãn Triệt nhõm hơn rất nhiều, ít nhất chứng tỏ vẫn còn quan tâm.

   Doãn Triệt từ ghế đứng dậy, tới phía sau Trần Hi, đưa tay ôm eo , đặt cằm mình lên vai .

   nghe bí quyết, rất nhanh có thể làm cho chỗ đó to hơn, có muốn thử chút ?” Doãn Triệt vừa vừa thổi làn khí nóng bên tai Trần Hi, làm cảm thấy có chút ngưa ngứa.

   Trần Hi rúc cổ, híp mắt, cố nhịn cơn tê dại truyền tới.

   “Đừng làm rộn, ở đây nhiều người như vậy, muốn ồn ào cũng phải đợi về nhà .” Những lời này của Trần Hi đúng như mong muốn trong lòng Doãn Triệt, khẽ cắn cái lên tai , sau đó lại quay trở về ngồi ghế sofa.

   Nhân viên phục vụ mỉm cười gì, Doãn Triệt là trung tâm chú ý trong thành phố này, Trần Hi mặc dù nổi tiếng như Doãn Triệt, nhưng chuyện của Trần gia cũng truyền ra ngoài, đôi nam nữ trước mắt này là ai, mọi người đều biết .

   thấy qua nhiều cặp đến chọn áo cưới, nhưng đôi hòa thuận ân ái nhu vậy khiến nhân viên phục vụ ngừng hâm mộ.

   Trần Hi cảm giác mặt mình đỏ rần cả lên, hành động vừa rồi của Doãn Triệt, làm cảm thấy rất ngượng với những người ở đây.

   Sau khi thử áo cưới xong, hai người trở lại nhà của Doãn Triệt.

   Điều này cũng khiến Trần Hi rất đau lòng, mỗi lần đẩy cửa phòng khách ra, luôn cảm thấy như Niếp Niếp ở bên trong.

   Doãn Triệt thích dáng vẻ này của Trần Hi, tay ôm Trần Hi vào trong ngực, trực tiếp về hướng phòng ngủ chính. “Bây giờ chúng ta thực hành bí quyết đó thôi.”

   Doãn Triệt đặt Trần Hi lên giường, thuận thế liền đè lên người .

   Trần Hi biết Doãn Triệt muốn làm gì, nhìn cách chăm chú. Tính lại Doãn Triệt cũng tháng làm chuyện này rồi, thời gian cũng ngắn, cộng thêm mấy ngày này hay suy nghĩ lung tung mà để mắt gì đến , Trần Hi cảm thấy cũng nên an ủi tâm tình chút.

   Doãn Triệt thuần thục cở bỏ y phục của Trần Hi, nhìn thấy nụ hoa đỉnh đồi cao vút, Doãn Triệt cúi đầu ngậm lấy, ra sức cắn mút.

   Trần Hi nhắm mắt lại, hưởng thụ trận tê dại truyền tới, cảm thấy chân mình bị Doãn Triệt tách ra, Trần Hi còn chưa kịp kêu lên, vật tráng kiện đâm thẳng vào.

   Bởi vì lâu làm, hơn nữa hôm nay Doãn Triệt lại gấp gáp, Trần Hi còn chưa chuẩn bị xong, cảm thấy nơi đó có chút đau.

   Trần Hi đưa tay nện lên bả vai Doãn Triệt, ý trách thô bạo.

   Doãn Triệt híp mắt, cảm thụ ấm áp mềm mại của vây quanh, nhịn được bắt đầu vận động.

   Cảm nhận Trần Hi chưa đủ trơn ướt, tay Doãn Triệt bắt đầu du ngoạn cơ thể , quen thuộc với mỗi điểm nhạy cảm của , chỉ trong chốc lát Trần Hi cũng động tình.

   Doãn Triệt bắt đầu ra vào, từ dịu dàng càng trở nên dùng sức, đến cuối cùng gần như thô bạo kiềm chế được.

   Trần Hi dần dần chịu nỗi Doãn Triệt dày vò, hé đôi môi đỏ mộng, nhịn được phát ra tiếng nức nở nghẹn ngào.

   Vào thời khắc cuối cùng, Trần Hi cảm thấy trước mắt trở nên tối sầm, lại hôn mê.

   ***

   “Mẹ... Mẹ...”

   Nghe thấy tiếng kêu của Niếp Niếp bên tai, Trần Hi mở mắt ra, mùi vị xung quanh có chút quen thuộc, là mùi thuốc sát trùng trong bệnh viện.

   Trần Hi mở mắt, người vừa kêu trước mắt quả là Niếp Niếp.

   Nếu trước lạ sau quen, Trần Hi bây giờ đối với tình huống này có sức miễn dịch rồi, mặc dù vẫn cảm thấy có chút thực, mơ mơ màng màng, nhưng ít nhiều cũng đối phó được dễ dàng.

   “Mẹ hôn mê bao lâu rồi?”

   “Ba giờ, bác sỹ có vấn đề gì, chỉ là bị va đập nên hôn mê.” Giọng Doãn Triệt vang lên.

   Trần Hi nhìn Doãn Triệt, cảm giác mặt mình nóng lên, mới vừa rồi hai người còn ở giường kịch liệt, bây giờ người thân thuộc nhất lại trở nên xa lạ, cảm giác này đúng là ra lời.

   “Vậy khi nào em có thể xuất viện?” Trần Hi lại hỏi.

   “Bác sỹ sau khi tỉnh lại quan sát thêm 24 giờ, là có thể xuất viện.” Nét mặt Doãn Triệt khó nén khỏi áy náy, lần này Trần Hi vào viện là do kích động gây nên, cảm thấy mọi tội lỗi đều là do mình.

   “Ừm, vậy tối nay Niếp Niếp làm phiền chăm sóc. Ngày mai em xuất viện gọi điện cho .” Trần Hi đưa tay vuốt ve gương mặt Niếp Niếp, thở dài hơi.

   Doãn Triệt nghe thấy thế, biết là Trần Hi muốn đuổi người, liền dẫn Niếp Niếp ra khỏi phòng bệnh.

   Còn lại mình, Trần Hi bắt đầu hồi tưởng lại. phát , mình bắt đầu xuyên qua cách dễ dàng rồi, ở hai thế giới đó, ngoại trừ linh hồn vẫn là của những thứ khác đều giống nhau.

   Mà hình như mỗi lần hôn mê chính là bị xuyên qua thế giới khác.

   Trần Hi đột nhiên rất muốn thử lại, nhìn hoàn cảnh xung quanh, cảm thấy cái giường này cũng quá cao, nếu có té xuống chắc cũng gây tổn hại nặng nề lắm, Trần Hi liền nhắm mắt lại, lăn xuống dưới đất.

   Thời đểm mở mắt lần nữa, Trần Hi phát mình lại trở về giường của Doãn Triệt. Doãn Triệt mở to hai mắt nhìn chằm chằm.

   “Vừa rồi em ngất .” Trong mắt Doãn Triệt có chút hài lòng.

   Da mặt Trần Hi căng ra, muốn cho Doãn Triệt biết, đơn thuần chỉ là bị ngất , mà còn xuyên qua thế giới khác, vì để tránh bị người khác cho là bệnh tâm thần, Trần Hi quyết định chuyện này là bí mật của riêng mình.

   “Ừm... Về sau được thô bạo như vậy nữa.” Trần Hi trong ngực Doãn Triệt tìm vị trí thoải mái.

   đột nhiên cảm thấy, ra như vậy cũng tồi, có bao nhiêu người có thể được như mình, hưởng thụ hai cuộc sống khác nhau.

   Nhưng có điểm Trần Hi cảm thấy hài lòng, chính là cách để xuyên qua quá giày vò rồi, luôn luôn phải ngất mới được.

   Trần Hi kê tai lên ngực Doãn Triệt, cảm thấy hơi thở của vẫn còn rất nặng nề.

   “Chứng ta làm thêm lần nữa .” Trần Hi đột nhiên mở miệng, lời của khiến Doãn Triệt rất vui mừng.

   Doãn Triệt lật người trong nháy mắt Trần Hi. “Em vậy, cũng khách khí.”

   Doãn Triệt ra sức thể , khiến Trần Hi đạt tới cực điểm lần nữa.

   Trần Hi mở mắt ra lần nữa thấy nằm trong bệnh viện.

   Trần Hi vội vàng nhìn đồng hồ tay, thời gian trôi qua chỉ có vài giây.

   suy nghĩ chút, lại bò lên giường, tiếp tục trình diễn màn lăn xuống đất.

   Vừa mở mắt, Trần Hi lại trở về giường Doãn Triệt.

   Doãn Triệt cảm nhận được tối nay Trần Hi vô cùng nhiệt tình, chưa bao giờ nghĩ đến Trần Hi có thể mở miệng đòi hỏi nhiều lần như vậy.

   Nhưng ở thế giới khác, Trần Hi nhận thấy được hậu quả, rốt cuộc đầu cũng sưng lên cục to đùng, lúc đụng vào đau điếng.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :