1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chớ Nói Xử Với Tôi - Liễu Liễu Là Ta (71 chương + 5 ngoại truyện) (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Ngoại truyện 5 - Tiểu Hắc & Hạ Kỳ


   “Đỡ ấy ra!” Nhận thấy mình bị sàm sỡ, Tiểu Hắc lúc này mới nhận thức được trước mắt làm gì, lần đầu gặp phải chuyện như vậy, Tiểu Hắc ngây người, quên mất rằng trong quán bar này có tên đàn ông nào khỏe hơn mình đâu.

   , thả, của to...” xong Hạ Kỳ lại sò soạng Tiểu Hắc lượt, Tiểu Hắc quýnh quáng vội kẹp chặt hai chân, vô tình kẹp luôn cả tay Hạ Kỳ ở giữa.

   “Oa, còn rất chặt...” Hạ Kỳ lại câu.

   Tiểu Hắc cảm thấy đầu mình như đầy nước, mà lại là nước sôi ùng ục. còn nghe được thanh cười nhạo xung quanh.

   Hai chân Tiểu Hắc khẽ buông lỏng, lúc này tay Hạ Kỳ mới được giải phóng.

   “Sao lại to như vậy, để tôi xem xem hay giả đây...” Hạ Kỳ vừa dứt lời liên lấy hai tay chộp hai bên hông Tiểu Hắc, ngó dáo dác như muốn nhìn thấu vào bên trong.

   Tiểu Hắc làm sao có thể cho phép Hạ Kỳ làm như vậy, đưa tay chặn ngay cổ Hạ Kỳ lại, để cho đầu tiếp cận chỗ đó của mình.

   Hạ Kỳ cũng dốc hết toàn lực, liều mạng muốn nhìn vào trong.

   Cứ như vậy lôi lôi kéo kéo ở giữa quán, chỉ nghe soạt tiếng, y phục của Hạ Kỳ bị thủng lỗ lớn.

   Dưới tác dụng của quán tính, Hạ Kỳ liền đưa tay xuống bụng dưới của Tiểu Hắc, chậm, làm lại nhanh, kéo khóa quần Tiểu Hắc ra...

   “Tôi muốn... Ọe...” Lời Hạ Kỳ còn chưa xong, liền cảm thấy cơn buồn nôn ập đến như nước lũ dâng lên.

   Tiểu Hắc lại sửng sốt, mặc dù cách lớp quần lót dày, vẫn cảm thấy được chất lỏng nóng sềnh sệch chảy vào.

   Tiểu Hắc, sao chứ?” nhân viên phục vụ chạy đến hỏi .

   Tiểu Hắc nhắm hai mắt lại, lần đầu tiên trong đời loại kích động muốn giết phụ nữ.

   Tiểu Hắc, bình tĩnh... Bình tĩnh... Ở đây quá nhiều người, nếu ấy xảy ra chuyện gì, có rất nhiều nhân chứng...” Người phục vụ chứng kiến toàn bộ quá trình, hạ thấp giọng nhắc nhở Tiểu Hắc.

   Tiểu Hắc hít sâu hơi, giận quá hóa cười nhìn người phụ nữ xụi lơ dưới chân mình, thể giết người đúng , có nhiều biện pháp có thể làm cho cuộc đời sống còn bằng cái chết.

   ***

   Hạ Kỳ hoảng hoàng hốt hốt cảm thấy mình bị người ta kéo như con chó chết. “ chút...đau...” Hạ Kỳ cảm thấy mình bị ném xuống đất, lưng tiếp xúc với nền nhà lạnh lẽo. Do uống rượu mà cơ thể nóng ran, sau khi tiếp xúc với mặt đất ngược lại cảm thấy rất thoải mái, Hạ Kỳ liền nằm im mặt đất muốn nhúc nhích.

   Tiểu Hắc nhìn Hạ Kỳ như vậy, cho là say, liền lấy quần áo ra vào phòng tắm, vừa rồi bị nôn hết lên người như vậy thể nhịn được nữa.

   Hạ Kỳ nằm mặt đất, nghe tiếng nước chảy ào ào, bò dậy về phía phòng tắm, đưa tay lên cầm cái nắm cửa, ngờ cửa thế nhưng khóa.

   Hạ Kỳ mở cửa ra, vào.

   Dòng nước ấm áp chảy xuống người Tiểu Hắc, dùng tay cầm lấy nơi đó nghiêng người dưới dòng nước rửa sạch.

   Hạ Kỳ liếm liếm môi, ợ lên hơi rượu. “Tôi tới giúp tắm...”

   Tiểu Hắc ngờ tới Hạ Kỳ còn có thể bò dậy, trong lúc còn nháy mắt sững sờ, cảm giác được nơi đó của mình bị Hạ Kỳ nắm trong tay.

   Loại cảm giác này chưa từng xuất qua, Tiểu Hắc hít vào thở ra hơi, nghĩ tới có lúc mình lại rơi vào hoàn cảnh này, thậm chí còn dám giãy giụa.

   ... Buông ra...” Thanh Tiểu Hắc có chút run rẩy.

   buông, là to, chị đây thích...” Hạ Kỳ lắc đầu, nhìn chằm chằm chỗ đó của Tiểu Hắc, cười láo lĩnh. “Cái tên tiểu bạch kiểm kia so với chỉ là chim ruồi thôi, cần kính viễn vọng nhìn thấy đâu...”

   Mặt của Tiểu Hắc càng lúc càng đỏ, nhìn chằm chằm Hạ Kỳ, đôi tay nắm chặt, biết giờ phút này mình nên ném người phụ nữ này ra khỏi đây, nhưng cảm giác bị nắm chặt trong tay đột nhiên làm muốn xuống tay.

   Tay Hạ Kỳ bắt đầu di chuyển lên xuống, làm cho Tiểu Hắc càng thể động đậy, lưng tựa vào vách tường gạch men lạnh lẽo, cái lạnh này đủ xua cảm giác nóng ran ở thân dưới, dám nhìn cảnh tượng kích thích phía dưới, ngẩng đầu nhìn lên trần nhà, cố gắng thở sâu hơi cố gắng tỉnh táo lại.

   “Thích ?” Hạ Kỳ ngẩng đầu, trước mắt cơ thể trần truồng đầy nước, cơ bụng tám múi vô cùng lực lưỡng.

   Hạ Kỳ vốn thích những người đàn ông cơ bắp, làm liên tưởng đến những con tinh tinh hay đười ươi. thích kiểu hào hoa phong nhã, nhưng chợt nhớ đến tên tiểu bạch kiểm kia khiến quyết định thay đổi quan điểm thẩm mỹ của mình.

   Tiểu Hắc muốn thích, nhưng há miệng, sửng sốt ra được mấy chữ này, loại cảm giác đó thoải mái được.

   Tiểu Hắc hít từng ngụm khí, rất nhanh phát cảm giác càng kích thích hơn từ đưa tới.

   loại cảm giác vừa nóng, vừa ẩm, vừa trơn bao bọc lấy chỗ đỉnh đầu, Tiểu Hắc nhịn được gầm tiếng, cúi đầu, cảnh tượng trước mắt khiến máu như sôi lên sùng sục.

   Hạ Kỳ bú liếm cái kia của , hết sức muốn dùng miệng bao bọc hết cái vật cứng rắn kia, đáng tiếc cố gắng cách nào cũng làm được.

   Hạ Kỳ có chút nhục chí ngẩng đầu lên, đưa mắt nhìn Tiểu Hắc. “To quá, đụng đến cổ họng rồi, vẫn chưa tới, thôi, chơi nữa...”

   Nhìn thấy Hạ Kỳ muốn bỏ , Tiểu Hắc nhanh tay tóm lấy ấn lên tường.

   theo quán tính đưa tay cởi quần cùng quần lót của xuống.

   Lúc này đến phiên Hạ Kỳ sửng sốt, vói sen vẫn còn mở, sau khi bị ướt chập, tỉnh táo ít, phía dưới đột nhiên mát lạnh làm khẩn trương hơn.

   cảm giác được bàn tay thô bạo lần mò phía dưới của mình, cơ thể bắt đầu căng thẳng, Hạ Kỳ đưa tay đẩy ngực Tiểu Hắc ra.

   Giớ phút này Tiểu Hắc làm gì còn cho Hạ Kỳ cơ hội phản kháng, dùng cơ thể ngăn chặn hành động của , đưa tay nắm lấy chân của Hạ Kỳ, muốn tìm đường vào.

   Hạ Kỳ nhớ tới cây gậy cứng rắn mình vừa mới thấy, hoảng sợ hô to. “Đừng, được, chúng ta phải cùng cỡ, buông tôi ra, được hồ đồ.”

   Cặp mắt đen hung hăn khóa chặt cơ thể , Hạ Kỳ bị ánh mắt của Tiểu Hắc dọa sợ đến dám tiếp tục lên tiếng ồn ào nữa.

   “Đừng, là tôi sai rồi, bỏ qua cho tôi ....” Hạ Kỳ biểu lộ đáng thương, ngược lại làm cho Tiểu Hắc dâng lên khoái cảm khác lạ.

   bỗng chốc khống chế được chân của Hạ Kỳ, cảm nhận được đỉnh nhọn của mình chạm vào cửa khẩu ấm áp, đẩy mạnh cái, lập tức tiến quân thần tốc.

   “A...” Hạ Kỳ thét lên tiếng, cảm thấy sức chịu đựng đến cực hạn, nơi đó kín kẽ chặt bao vây lấy vật đàn ông căng lên của Tiểu Hắc.

   Tiểu Hắc thử nhúc nhích, nơi đó của bị bao lấy khít chặt và vô cùng ấm áp.

   được, được, chỗ đó của quá lớn...” Hạ Kỳ động cũng dám động, miệng luôn xin tha, những chuyện mới vừa làm cũng quên sạch còn mống.

   Tiểu Hắc hít sâu hơi, cảm giác mình thiếu chút nữa là nổ tung rồi, nhìn chằm chằm vào mắt Hạ Kỳ, nhàng rút ra chút, lại mạnh mẽ vào. “Tôi thỏa mãn nguyện vọng muốn lên giường của , nhìn rồi, phải có trách nhiệm...”

   Hạ Kỳ thành công ra câu kế tiếp, Tiểu Hắc kiêng kỵ dong ruỗi trong cơ thể . Mỗi lần xâm nhập đều đến tận nơi sâu nhất, tay của vô thức khoác lên bả vai Tiểu Hắc.

   Tiểu Hắc có quá nhiều kỹ năng, chỉ là thuận theo dục vọng của mình mà ra vào.

   Hạ Kỳ nức nở xin tha, nhưng tất cả những thanh đó càng giống như động lực khích lệ động tác của Tiểu Hắc càng trở nên dũng mãnh hơn.

   Dưới hỗ trợ của tiếng nước chảy, thanh giao hợp của hai người càng trở nên ràng.

   Hạ Kỳ cảm thấy mình sắp chống đỡ được nữa, hơi sức của gần như bị Tiểu Hắc rút sạch, cơn khoái cảm cực hạn kéo đến làm cơ hồ muốn ngất .

   Hạ Kỳ hé miệng, cắn lên bả vai rắn chắc của Tiểu Hắc.

   Bả vai đột nhiên đau nhói, nhưng mà đối với Tiểu Hắc mà , lại giống như liều thuốc kích thích. nhếch môi cười tiếng, Hạ Kỳ mang đến cho khoái cảm, làm quên hết tất cả những việc xảy ra tối nay.

   “Vừa rồi tôi còn nghĩ xử lý em thế nào đây, bây giờ rốt cuộc nghĩ ra rồi, sau này em làm người phụ nữ của tôi , tôi đảm bảo với em ngày ngày chúng ta đều có thể dữ dội như thế này.”

   ...” Hạ Kỳ kinh hãi muốn cự tuyệt, muốn hành động ngông cuồng của mình tối nay lại trở thành hậu họa về sau.

   Tiểu Hắc tự học thành tài chận miệng Hạ Kỳ lại, thể gọi là hôn, hé miệng, bao trùm lên cả đôi môi bé của , tựa hồ như vậy chính là hôn môi.

   Hạ Kỳ kêu lên ô ô, Tiểu Hắc càng như cái máy liên tục ra vào biết mệt mỏi.

   Hạ Kỳ cảm thấy dường như có dòng thác khống chế được tràn lên, toàn thân vô lực co quắp lại, nơi đó cũng càng khít lại bao chặt lấy của Tiểu Hắc.

   Đột nhiên bị vây khít lại, Tiểu Hắc chưa bao giờ có cảm giác thoải mái kích thích như vậy, tay nổi cả gân xanh, bắp thịt nổi lên căng thẳng.

   Ánh mắt Hạ Kỳ khép hờ, sau khi tất cả sóng im gió lặng, khẽ mở mắt ra. Tiểu Hắc trước mắt, biết là do mồ hôi hay nước, từ người nhễu từng giọt xuống.

   thả tôi xuống...” Hạ Kỳ cảm giác được mình còn bị Tiểu Hắc đè tường, đưa tay vỗ bả vai Tiểu Hắc.

   Hai tay Tiểu Hắc vịn bên hông Hạ Kỳ, khẽ đẩy về sau đặt xuống mắt đất, dòng nhiệt nóng bỏng tràn ra.

   ra ngoài, tôi muốn tắm...” Hạ Kỳ xoay người, hoàn toàn tỉnh rượu, mặt mũi nào mà đối diện với người đàn ông này.

   Cảm giác trống đột nhiên tập kích, ánh mắt Tiểu Hắc nhìn chằm chằm vào mông Hạ Kỳ, nuốt ngụm nước bọt. “ lần nữa , cảm giác đó là tốt vô cùng...”.

   ...” Hạ Kỳ còn chưa kịp xoay người lại, phát hông của mình bị Tiểu Hắc nắm giữ, cái vật vừa to vừa nóng đó lại lần nữa xuyên qua người .

   Tiểu Hắc thoải mái híp mắt, thở hơi dài nhõm, cảm giác ấm áp lần nữa bao chặt lấy .

   Tay Hạ Kỳ vịn vào tường, còn sức phản kháng nữa, để mặc Tiểu Hắc chiếm hữu. Cuối cùng cũng nhận ra đạo lý, đúng là phải ai cũng có thể khiêu chiến, ra ngoài thể tùy tiện trêu chọc người khác, cuối cùng lại chính mình phải lãnh hậu quả.


  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :