1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chớ Nói Xử Với Tôi - Liễu Liễu Là Ta (71 chương + 5 ngoại truyện) (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 25


   Nước trong hồ bơi rất lạnh, lạnh gần như thấu xương. Trần Hi tự chủ được chìm xuống dưới đáy, ra phải quá, Trần Hi đối với nước sợ hãi chỉ là ít, mà là rất sợ, sợ đến nỗi ngay cả hơi sức giãy giụa cũng có. trợn to hai mắt, nhìn mặt nước tối như mực, nơi này vừa yên tĩnh vừa tối, có thể cảm nhận được nước muốn thông qua miệng và mũi vào cơ thể mình.

   Rốt cuộc, nhịn được nữa thở ra trong hồ bơi, cảm thấy mình sắp hít thở thông nữa rồi.

   Đột nhiên có lực tay nắm bên hông Trần Hi, đôi môi cực nóng dán lên môi , cung cấp dưỡng khí đưa vào, Trần Hi tham lam mút lấy suối nguồn cứu sống mình. Đôi tay kia dùng sức kéo hướng lên, hướng lên nữa, rốt cuộc, đầu của cũng lộ ra mặt nước.

   “Ngốc thế, thế nào mà đứng nước cũng biết.” Doãn Triệt tựa hồ có chút kinh hoảng, chưa từng thấy qua Trần Hi như người chết đuối như vậy, trong nước giống như tượng gỗ có sức sống, cứ như vậy lẳng lặng chìm xuống phía dưới.

   Trần Hi mê mang mắt hướng nhìn Doãn Triệt, gì, trong đôi mắt đen nhánh sâu thấy đáy.

   “Em làm sao vậy?” Doãn Triệt cũng cảm thấy Trần Hi khác thường, dùng tay vỗ lên gò má Trần Hi, ý đồ muốn làm tỉnh lại.”Đừng dọa tôi, em rốt cuộc làm sao, câu .”

   “Trời ơi, đây là chuyện gì xảy ra, mau tới đây.”

   thể thừa nhận, phương pháp của Doãn Triệt thành công, hồ bơi vang động khác thường, còn là ngay sát cửa phòng của người giúp việc. bao lâu sau, mấy người giúp việc còn có mẹ Doãn cộng thêm những người nghe tiếng kêu ùn ùn kéo tới.

   “Doãn Triệt, chuyện gì xảy ra?” thanh mẹ Doãn kinh ngạc khó tả, bà chấn kinh nhìn hình ảnh trước mặt, Doãn triệt quần áo xốc xếch ôm Trần Hi từ bên cạnh cầu thang hồ bơi chậm rãi lên, người Trần Hi còn khoác cái áo khoác ướt nhẹp của Doãn Triệt, tựa hồ che giấu cái gì.

   Khóe miệng mẹ Doãn nhịn được run run, chẳng lẽ đứa con phá gia chi tử của mình đúng, cậu với cháu đồng thời thích người phụ nữ, nhưng ngàn vạn lần đúng tốt hơn, họ cũng phải là diễn kịch “Lôi Vũ”.

   Mẹ Doãn nghiêng đầu nhìn Khương Sâm bên cạnh chút, mặt cũng có biểu gì khác thường, điều này làm cho mẹ Doãn lại xác định được ý nghĩ của mình, đây rốt cuộc là cái chuyện quỷ quái gì!

   “Lúc nãy bọn con đến khu vực nước sâu bên kia, ấy để ý bị té xuống, Trần Hi biết bơi nên bị hoảng sợ.” Doãn Triệt dựa theo kế hoạch suy nghĩ kỹ trước đó nối dói. Mặc dù giải thích này có quá nhiều điểm nghi vấn, nhưng nhìn gương mặt trắng bệch của Trần Hi, biểu tình lại mờ mịt luống cuống so với bất kỳ ngôn ngữ nào còn có tính thuyết phục hơn.

   “Đưa ấy cho tôi” Khương Sâm cũng ra, đến trước Doãn Triệt, đưa đôi tay ra.

   cần, dù sao con cũng ướt như vậy, cần làm cho cậu cũng bị ướt.” Doãn Triệt ôm Trần Hi tránh né sang bên, giống như lo lắng người khác cướp mất món đồ chơi thích của đứa bé, tham lam muốn giữ tất cả.

   Khương Sâm thu hồi tay của mình, rất tự nhiên cười cười, gương mặt sóng gió, tựa hồ chuyện xảy ra căn bản gây ảnh hưởng gì đến .

   “Mẹ, trước hết con thu xếp cho Trần Hi , thay quần áo cho ấy xong xuống cắt bánh, trì hoãn quá lâu, xin mọi người cứ tiếp tục .” Doãn Triệt ra hiệu bằng mắt với mẹ Doãn. Sau đó liền ôm Trần Hi, bước nhanh vào đại sảnh.

   “À... được... Coi như tiết mục cho bữa tiệc , mọi người trở về đại sảnh thôi, tiếp tục tiếp tục.” Sóng to gió lớn thấy cũng nhiều rồi, hôm nay chẳng qua chỉ là chuyện như nhà hàng xóm chết con mèo thôi, mẹ Doãn thầm an ủi mình, liền tiếp tục bắt đầu nghĩa vụ của chủ nhà.

   Khương Sâm nhìn cảnh hai người vội vã , hơi nhíu mày, vẻ mặt của rất nhạt, nếu như quan sát cẩn thận, người bình thường căn bản cũng nhìn ra biểu gì.

   phải đố kỵ?” thanh quen thuộc ở bên tai Khương Sâm vang lên.

   Khương Sâm nghiêng đầu nhìn chút, là Trần Tuyết Lệ.

   “Bốp...” tiếng vang lên.

   đánh tôi?” Trần Tuyết Lệ kinh ngạc che mặt của mình, tát này của Khương Sâm mặc dù dùng hết sức, nhưng cũng làm cảm thấy đau nhói.

   “Xin lỗi...” Khương Sâm ngoáy ngoáy lỗ tai. “Mới vừa rồi tôi còn tưởng là con muỗi, lúc này nhìn lắm.”

   Khương Sâm xong xoay người cũng vào đại sảnh.

   Trần Tuyết Lệ thầm cắn răng, từ cho đến bây giờ cũng chưa từng bị người đàn ông nào đánh qua như vậy, cũng tin, người đàn ông này lại giống với biểu bề ngoài độ lượng của .

   Doãn Triệt đem Trần Hi ôm đến gian phòng của mình, nét mặt của vẫn còn đờ đẫn như cũ.

   Doãn Triệt vỗ vỗ gương mặt Trần Hi: “rốt cuộc em làm sao vậy, đừng làm tôi sợ, phải là nước vào não rồi chứ?” xong lời này Doãn Triệt cảm giác có chút đứng, vừa rồi cũng đến nỗi bị uống nước nhiều như vậy.

   biết có phải là bởi vì quá lạnh rồi hay , đôi môi Trần Hi trở nên trắng bệch, thân thể run rẩy, hóa trang cũng phai còn gì, mái tóc ướt nhẹp xuống từng giọt.

   Nếu như Doãn Triệt biết tình huống mới vừa rồi lại trở nên như vậy, cam đoan, vô luận thế nào cũng áp dụng biện pháp này.

   Thấy Trần Hi để ý , Doãn Triệt bĩu môi, vào trong phòng tắm, xả nước nóng vào trong bồn, sau đó ôm Trần Hi lên vào phòng tắm, đặt vào trong bồn tắm, dòng nước ấm áp vòng quanh cơ thể, dần dần làm cho Trần Hi khôi phục được chút huyết sắc.

   cho tôi biết, tại sao em lại sợ như vậy, đến cùng là có chuyện gì xảy ra?” Doãn Triệt thoạt nhìn rất lo lắng.

   Dòng nước ấm áp bao quanh cơ thể Trần Hi, cũng làm lý trí khôi phục lại chút, lắc đầu cái, bày tỏ mình cũng biết là vì sao.

   nhìn bộ dạng cũng nhếch nhác kém mình của Doãn Triệt, lại muốn ở mình chút: “ cũng nên ra rồi. nên để tôi đến phòng của , có người dị nghị.”

   xấu cũng rồi, tôi quan tâm.” Doãn Triệt giống như bắt đầu dở chứng, ngay trước mặt Trần Hi cởi xuống còn che đậy gì, cầm bông tắm lên, bắt đầu tắm rửa mình.

   dù sao còn phải bận tâm tình huống bên ngoài, có quá nhiều thời gian, liền cầm khăn tắm lên lau khô thân thể của mình, sau đó kéo cửa phòng tắm ra. Ngay lúc di ra ngoài cửa, Doãn Triệt dừng lại “ hồi nhớ làm khô tốc, tối nay lúc nóng lúc lạnh như thế dễ dàng ngã bệnh, những lời tôi vừa mới trong hoa viên kia, em cẩn thận suy nghĩ chút, tôi phải đùa giỡn.”

   Trần Hi trả lời, Doãn Triệt cũng đợi đáp lại.

   Cửa phòng tắm lần nữa bị đóng lại, Trần Hi ngồi trong bồn tắm, nhấn nút xả nước nóng bên cạnh, điều chỉnh nhiệt độ thích hợp, thả lòng cơ thể.

   Trần Hi hồi tưởng biểu vừa rồi của mình, trong tiềm thức luôn cảm giác mình rất sợ nước, nhưng cũng nghĩ đến lại sợ đến mức như vậy.

   ở trong nước nhúc nhích cũng nhúc nhích được, giống như là bị “ma ám”, giống như trong giấc mộng, ràng cảm giác mình tỉnh, biết mình nên làm gì, nhưng chính là chút cũng động đậy được, thậm chí ngay cả ngoắc ngoắc ngón tay cũng làm được. Ngay khi nước trong bồn tắm dâng qua đầu, lại đột nhiên biến thành dáng vẻ như lúc nãy.

   Ngay lúc ở trong nước mơ hồ thấy được hình ảnh, nhân vật chính bên trong nhìn mặt lắm, nhưng có thể cảm giác được cái loại sợ hãi mãnh liệt đó, có thể là bị bất động.

   cảm thấy mình ra sức giãy giụa, nhưng là càng giãy giua, có cánh tay càng ấn chặt mình xuống nước. Đợi đến khi có hơi sức cử động được nữa, cánh tay kia lôi lên, để cho được hô hấp. Trong lúc cảm giác được mình sống lại, cánh tay đó lại tiếp tục nhấn xuống nước, cho đến thời đểm gần như chịu đựng nỗi, lại đem kéo lên.

   Cứ như vậy vẫn lặp lặp lại, lặp lặp lại, dần dần thôi giãy giụa nữa, cứ như vậy lẳng lặng, khiến nước lần lượt hạ thấp xuống khỏi đỉnh đầu. Bởi vì hình như có thể cảm thấy, càng phản kháng cánh tay đó càng hưng phấn muốn đè mình xuống, đợi đến khi còn hơi sức phản kháng nữa, cánh tay kia cũng cảm thấy thú vị nữa mà thả ra.

   Trần Hi đem nước ấm nhàng vỗ lên mặt mình, tình cảnh hỗn loạn đó, rốt cuộc là thời điểm nào, chút cũng nghĩ ra.

   Trần Hi lấy tay che mắt, cảm nhận dòng nước càng ngày càng ấm lên. Chuyện này có phải là xảy ra trong kiếp trước? cẩn thận nhớ lại, cũng nhớ ra mình từng trải qua tình cảnh như vậy.

   Nếu phải là Doãn Triệt sử dụng cách này, đoán chừng cũng cảm nhận được cái loại sợ hãi như vậy. Trong đầu cũng xuất những hình ảnh lộn xộn kia.

   Trần Hi cảm giác rất rối rắm, tại sao sau khi sống lại, những chuyện trải qua, những người gặp, ngày càng trở nên phức tạp như vậy?

   “Cốc cốc cốc...” Tiếng gõ cửa bên ngoài phòng tắm vang lên. “Doãn thiếu gia kêu tôi mang y phục đến cho , Trần tiểu thư nếu khỏe có thể thay ra.”

   “Được rồi, cám ơn.” Trần Hi đáp tiếng, y phục của đúng là có cách nào mặc được nữa.

   “Doãn thiếu gia còn phải nghe lời ở lại đây nhỉ ngơi, chờ sau khi xong tiệc, cậu ấy trở lại gọi .” Người giúp việc cuối cùng cũng hoàn thành nhiệm vụ, ngoài cửa lại trở nên yên tĩnh.

   Trần Hi cúi đầu nhìn làn da mỏng manh ngón tay cũng nhăn lại, mới từ bồn tắm đứng dậy, nhớ lại, ra rất thích bồn tắm và cái giường lớn của Doãn Triệt.

   Ngay lúc cầm khăn tắm lên, Trần Hi hơi do dự chút, vừa rồi Doãn Triệt sử dụng cái khăn tắm này làm gì, đều nhìn thấy. dùng nó lau tóc của , lau mặt của , lau lồng ngực của , cuối cùng còn xoa xoa nơi đó của hắng, dường như là cố ý cho nhìn thấy.

   “Doãn Triệt đáng chết, thể ít xấu xa hơn chút sao.” Trần Hi yên tâm mắng lớn câu.

   “Hắt xì...” hắt xì, cuối cùng vẫn phải đem khăn tắm quấn lên người mình.

   trải qua trận bị giày vò, Trần Hi đúng là mệt mỏi muốn ra ngoài gục lên giường nghỉ ngơi, nhưng liền nghĩ đến lời Doãn Triệt nhắc nhở sấy khô tóc.

   Vị trí máy sấy tóc rất khó tìm, nhưng đối với Trần Hi mà , đó phải là vấn đề, vốn “ngựa quen đường cũ” nhanh chóng tìm ra vật cần tìm. Mặc dù vị trí là giống nhau nhưng vật dụng lại quen thuộc như trước đây. Điều này làm cho Trần Hi có cảm giác là lạ.

   Tất cả vừa giống như quen thuộc, nhưng lại có chút xa lạ. Tựa như người vẫn ở đó, nhưng thời điểm đến gần lại phát phải là trước đây, cảm giác này cực kỳ quái dị.

   Rốt cuộc cũng sấy khô đầu tóc, Trần Hi ra khỏi phòng tắm, nhìn giường Doãn Triệt có hộp quà quần áo rất to, hộp quà màu sắc rất sáng, trang trí tỉ mỉ.

   Trần Hi mở nắp hộp quà ra, nhìn y phục bên trong làm có chút luống cuống. Lễ phục bên trong là màu trắng, lễ phục này là kiểu sườn xám Trung Quốc, cùng với lễ phục kiểu Tôn Trung Sơn người Doãn Triệt vốn là cặp.

   có chút muốn mặc, nhưng nhớ tới món đồ kia cách nào che đậy thân thể được nữa, lại thể mặc vào.

   Sau khi thay đổi y phục, Trần Hi phát , ánh mắt của Doãn Triệt rất tốt, chọn y phục rất phù hợp với .

   Đợi chút... Trần Hi lại nhìn tạo hình toàn thân chút, mặc dù chi tiết cùng phong cách có chút bất đồng, nhưng phong cách bộ y phục này tại sao lại giống với bộ lễ phục màu đen mặc lúc nãy như vậy, lễ phục đều dài đến cổ chân, ngay cả chi tiết từ bắp chân trở xuống làm thành cái đuôi dài cũng giống nhau.

   Trần Hi đột nhiên bừng tỉnh thông suốt hiểu ra, “Hắc Bạch vô thường”, đúng, sai, chính là “Hắc Bạch vô thường” Doãn Triệt với Khương Sâm phải là hai vị Hắc Bạch vô thường” ở tào địa phủ chuyên bắt người sao?

  2. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 26


   “Khụ khụ... Hắt xì...” Nhìn khăn giấy trong thùng rác trước mặt chất đống như núi, Trần Hi vuốt vuốt lỗ mũi, cảm mạo nóng sốt ho khan chảy nước mũi lại xảy ra cùng lúc, làm khỏi than thầm sao mình lại xui xẻo nhu vậy.

   “Khụ khụ... Hắt xì...” Nhìn thùng rác cứ như cái núi lại mọc thêm đóa hoa trắng rồi.

   Từ bữa tiệc lần đó về sau, Trần Hi bắt đầu suy nghĩ lại, vốn chuẩn bị tinh thần rất tốt, nhưng là mỗi lần gặp Doãn Triệt đều bị ăn sạch . Đây rốt cuộc là tại sao lại như vậy chứ?

   Giống như thời điểm nhìn thấy đại não liền bị co rút lại, trở nên minh mẫn, cũng hẳn là sợ, nhưng chính là loại cảm giác kháng cự được, giống như, thầm tự cho mình biết, được đề kháng , coi như có kháng cự kết quả cũng thay đổi.

   “Cốc cốc...” Tiếng gõ cửa vang lên.

   “Trần tiểu thư, có khỏe .” Ngoài cửa là Tiểu Hắc.

   “Tôi... Khụ khụ...” Trần Hi dùng tiếng ho khan để trả lời.

   “Cơm đặt ở bàn ăn rồi, nhớ ăn, có chuyện gì gọi điện thoại cho tôi, tôi trước.”

   Kể từ đêm đó về sau, Khương Sâm cũng vẫn có xuất qua.

   Trần Hi còn nhớ ngày đầu tiên bị cảm, lúc tỉnh dậy cũng đến trưa rồi. xộc xệch ra cửa phòng, vừa lúc Khương Sâm cũng định ra cửa, hai người đứng đối mặt với nhau.

   “Tại sao lại bỏ rơi tôi ở đó?” Trần Hi nhớ lúc ấy hình như mình hỏi câu như vậy. Có lẽ là đầu bị nóng rồi, nên lúc đó cảm thấy những lời này có vấn đề gì. chỉ cảm thấy, nếu phải là Khương Sâm khăng khăng mang theo tham gia bữa tiệc, cũng lần nữa bị Doãn Triệt ức hiếp như vậy. Nếu như phải là Khương Sâm đem mình đơn độc ném cho Doãn Triệt, coi như có bị ức hiếp cũng đến nỗi thảm như thế.

   ăn ốc ma chưa?” Khương Sâm hỏi ngược lại câu.

   Trần Hi mặc dù lúc ấy đầu tỉnh táo lắm, nhưng cái ốc ma này đúng là cũng ăn rồi, nhớ hình như là mình có gật đầu cái.

   cảm thấy có ốc ma nào mà bị người ta lấy ra từ trong vỏ ăn hết ?”Khương Sâm để lại câu như vậy, quay đầu bước ra khỏi cửa chính.

   Lúc ấy đầu của rất đau, cũng suy nghĩ được những câu hỏi tới hỏi lui như vậy của Khương Sâm, liền trốn về phòng ngủ.

   Buổi tối hôm đó, cảm giác mình nghiêm trọng hơn chút, rất đói, nhưng cũng biết ăn cái gì, cứ như vậy suy yếu đến phòng khách, ngồi sofa chờ Khương Sâm trở lại, nhưng cuối cùng vẫn là Tiểu Hắc xuất .

   Tiểu Hắc dẫn đến bác sỹ, kê cho ít thuốc, trước khi , Tiểu Hắc còn để lại lời nhắn của Khương Sâm, ý là để an tâm dưỡng bệnh, đợi khi hết bệnh, Khương Sâm dĩ nhiên trở lại.

   Lúc ấy Trần Hi có loại cảm giác rất kỳ quái, cảm giác mình tựa hồ bị chê bỏ, khi còn khả năng làm việc nhà và nấu nướng được nữa, cảm giác mình bị coi là người vô dụng.

   Từ lúc bắt đầu sống lại, cũng chưa từng duy trì bất kỳ ý nghĩ nào làm những chuyện to tát. chỉ là muốn cách xa Doãn Triệt chút, sau khi tốt nghiệp tìm công việc lý tưởng, có thể nuôi bản thân mình, rồi tìm người chồng bình thường, cùng sống cuộc sống đạm bạc qua ngày.

   Có thể , Trần Hi rất cam lòng sống cuộc sống bình thường, cảm thấy kiếp trước mình ra sức tranh giành, tổn hao hết tâm trí, quay đầu lại còn phải là công dã tràng? Bây giờ bắt đầu lại, làm sao chấp nhận khổ cực như vậy nữa, mặc kệ những phương diện khác như thế nào, nhưng muốn đặt hết tâm trí vào người đàn ông này nữa.

   Thời điểm có người tung tin đồn vu oan, định dùng bình tĩnh mà đối đãi, lại phát , căn bản bình tĩnh cũng giải quyết được vấn đề, thậm chí nếu như có Khương Sâm, căn bản là năng lực phản kích cũng có.

   Khi mình đối mặt với Doãn Triệt, luôn tìm cho mình lý do, luôn nhìn trước ngó sau, nghĩ tới mình chọc đến có gì mà trốn thoát được? Nhưng phát mình thoát khỏi được.

   Nếu như ngay cái phút bị phá trinh tiết kia vô lực thể thay đổi, nhưng hai lần sau này, ràng là có thể chạy trốn được hết.

   Lúc ấy Doãn Triệt đến lớp học chặn , tại sao lại muốn tin tưởng lời của , tin tưởng muốn mang họp, lúc ấy coi như dứt khoát cự tuyệt, có thể làm gì, Doãn Triệt chẳng lẽ có thể dưới con mắt mọi người đem ? , cũng làm vậy, cũng phải quan tâm đến mặt mũi của mình.

   Thời đểm yến tiệc ngày hôm qua, tại sao dám hét to lên, chỉ cần kiên quyết chút, chỉ cần cố kỵ nhiều như vậy, cũng bị Doãn Triệt mang đến vườn hoa, càng xuất màn khó coi như vậy. So sánh với những gì trải qua kia, việc lớn tiếng ồn ào có là gì, cùng lắm là làm cho người ta cười nhạo hiểu chuyện, có lễ nghi thôi.

   ràng là lo lắng vấn đề xảy ra, rồi lại cố tình để cho nó xảy ra, hơn nữa những chuyện phát sinh còn nghiêm trọng hơn so với lo lắng rất nhiều.

   Trần Hi lại nghĩ đến câu kia của Khương Sâm, rất có đạo lý, nếu như nhất định là con ốc màu mỡ nhiều nước, có cái vỏ dày căn bản cũng có bất kỳ tác dụng phòng ngự nào.

   “Khụ khụ... Hắt xì...” Trần Hi ho khan hai tiếng, lại rút ra khăn giấy lau mũi mình.

   Đem mình vùi vào trong cái chăn dày cộm, Trần Hi trước giờ luôn nghĩ tới là tại sao người khác cứ dây dưa với mình, tại sao nghĩ chút làm thế nào mới có thể tạo cơ hội cho họ lại gần?

   Mang theo vấn đề này, trong đầu Trần Hi đột nhiên thoáng qua câu , trở nên mạnh mẽ cũng chỉ là thái độ bên ngoài.

   ***

   “Chạy mau, chạy mau, nên quay đầu lại, chạy mau, chạy trốn xa xa, mẹ chỉ hy vọng con có thể bình an sống qua ngày, ngàn vạn lần được trở lại tìm ta, ngàn vạn lần được...”

   “A...” Trần Hi thức tỉnh, đưa tay sờ lên trán, tất cả đều là mồ hôi.

   “Ừm...” Trần Hi khụt khà khụt khịt, phát lỗ mũi tựa hồ thông suốt rồi, bệnh cảm hình như cũng khỏi. Đây là chuyện gì xảy ra, sao lại kỳ quái như thế đây?

   đưa tay sờ sờ chăn đệm bị mồ hôi làm ướt nhẹp, tựa hồ như lúc nào cũng đổ mồ hôi, làm thế nào mà lại mơ giấc mơ kỳ lạ này.

   Trần Hi vén chăn lên xuống giường, mấy ngày nay luôn trong tình trạng hỗn loạn, đột nhiên sau đêm tinh thần liền sảng khoái.

   tới phòng tắm nhìn mình trong gương, sắc mặt của vẫn nhợt nhạt như cũ, cằm hình như cũng nhọn hơn trước. Mặc dù mỗi ngày Tiểu Hắc đều mang cơm cho , nhưng căn bản cũng đụng tới bao nhiêu.

   Trần Hi đưa tay đè chóp mũi hồng hồng, cảm giác còn hơi nhói đau, đây chính là hậu quả của việc lau nước mũi để lại. giống như ngửi thấy mùi vị chua chua, cúi đầu hít hà, ra lại là người mình. Phải là bao nhiêu ngày tắm mới để lại mùi vị kinh khủng như vậy.

   vội tắm, đầu tiên Trần Hi vén màn cửa sổ nhìn chút thời tiết bên ngoài, mặt trời nhô lên cao, ánh nắng cũng gay gắt, trời xanh mây trắng. ôm chăn đem phơi nắng kệ ban công, phải phơi bây giờ, để đến lúc ngủ mới kịp khô ráo.

   Sau khi làm xong tất cả, Trần Hi mới vào phòng tắm tỉ mỉ tắm rửa, tìm ra bộ quần áo thể thao thoải mái mặc vào, nhìn mình trong gương đưa tay tạo dáng “Yes” cái.

   Sau đó, kéo hết tất cả rèm cửa còn lại trong phòng ra, Khương Sâm quả chọn phòng ánh sáng rất tốt, nhất thời trong nhà liền thay đổi sáng sủa ấm áp hẳn lên.

   Thấy tất cả đồ dùng trong nhà đều nổi tầng bụi mỏng, Trần Hi lại lấy dụng cụ ra bắt đầu quét dọn, trước kia chưa từng phát qua, nhìn những vật dụng trong nhà chính tay mình lau dọn trở nên sáng ngời lại có cảm giác sảng khoái như vậy.

   “Bệnh của khỏi rồi?” Tiểu Hắc mở cửa nhìn thấy căn nhà sạch sáng sủa, trong khí tựa hồ còn tản ra mùi thơm nhàn nhạt.

   “Ừm... Cảm ơn mấy ngày qua chăm sóc, tôi khỏe rồi, mau đến đây cùng tôi ăn cơm.” Trần Hi chính là chờ Tiểu Hắc, mang món ăn cuối cùng từ trong phòng bếp ra.

   “Tôi nên gọi ông chủ trở về thôi.” Nghe Tiểu Hắc muốn gọi điện thoại, Trần Hi nhanh tay lẹ mắt chụp được cánh tay của .

   “Ngày mai hãy cho ấy biết, hôm nay tôi chỉ muốn ăn cơm với .” xong Trần Hi nhìn tiểu Hắc cười ngọt ngào. Tiểu Hắc chợt thấy lạnh run, ông chủ dạy qua cho , vô mà ân cần, phải kẻ gian xảo cũng là phường trộm cắp.

   “Sao vậy, tới dùng cơm , tôi chỉ là có chút vấn đề muốn thỉnh giáo .”

   hỏi trước , hỏi xong tôi mới ăn.” Tiểu Hắc vẫn nhớ lời dạy dỗ kia.

   “Tiền lương của là bao nhiêu, có thể cho tôi biết , còn thời gian làm việc của nữa.”

   “Chỉ những thứ này thôi sao?” Tiểu Hắc đưa tay bưng chén cơm lên.

   “Chỉ những thứ này, yên tâm tôi đảm bảo có những cầu gì khác đâu.” Trần Hi giơ tay lên, giống như trẻ con thề thốt.

   Tiểu Hắc bắt đầu ăn, trong ý thức của , tiền lương cũng cần phải bảo mật.

   Cái gì gọi là cú-đúp, đây chính là cú-đúp, Trần Hi rất hài lòng hôm nay mình thực được đại .

   Tiễn Tiểu Hắc , Trần Hi ngồi ở phòng khách, lấy tập bút ra đem tin tức vừa mới lấy được từ Tiểu Hắc bắt đầu ghi chép và phân tích.

   Thời gian làm việc của Tiểu Hắc là 24h, mà mình coi như làm cũng có 8h, như vậy chỉ bằng phần ba của Tiểu Hắc.

   Công việc chính của Tiểu Hắc là vệ sỹ cộng thêm các việc linh tinh khác, mà mình đơn thuần chỉ làm giúp việc. Tính chất phức tạp chỉ bằng nửa của Tiểu Hắc.

   Công việc của Tiểu Hắc tính chất nguy hiểm phải thường xuyên giải quyết với khách, mà mình, ừm, cảm thấy có gì so với việc ở cùng Khương Sâm là nguy hiểm hơn cả, ở mục này cũng gần bằng 0.8 của , coi như thành 1 .

   Tiểu Hắc theo Khương Sâm nghe ít nhất cũng năm năm, mà mình mới có mấy tháng, như vậy làm tròn năm, coi như cũng được 1 phần năm của .

   Trước mắt tiền lương của Tiểu Hắc, hình như là năm vạn, như vậy mình... Trần Hi tiến hành phân tích đơn giản ra được kết quả, Như vậy tháng tiền lương của cũng phải được 13000.

   3000 coi như cần, dùng để làm tiền bồi thường gương mặt của Khương Sâm, Trần Hi đối với tiền lương này tự nhận thấy tương đối hợp lý và công bằng.

   ở đây coi cái gì?”. Thanh Khương Sâm từ sau tai Trần Hi truyền đến.

   Người này cũng phát ra tiếng động, Trần Hi cũng hỏi Khương Sâm tại sao hôm nay trở lại, cũng biết, Tiểu Hắc tuyệt đối giấu giếm Khương Sâm tình trạng của mình.

   “Tiền lương của tôi, tôi hi vọng có thể trả cho tôi, nếu bắt đầu từ ngày mai tôi liền bãi công.” Trần Hi đưa kết quả tính toán trong tay cho Khương Sâm.

   “Tiền lương, bãi công, chẳng lẽ quên mất là làm việc miễn phí sao?” Khương Sâm nhìn bảng phân tích, khẽ nhíu mày, giọng điệu của đối với Trần Hi vẫn giống như trước khi ngã bệnh, tựa hồ có bất kỳ biến hóa, giống như việc bệnh, việc và Doãn Triệt xảy ra chuyện gì đều chưa từng tồn tại.

   “Tôi chưa từng quên, nhưng ràng là hợp lý, nếu như giao tiền lương, ngày mai tôi tuyệt đối phục vụ cho .”

   phải sợ tôi sao?” Khương Sâm đứng sát Trần Hi, từ cao nhìn xuống , vẻ mặt hài hước giống như cười nhạo hành động ngây thơ của .

   Trái tim bé của Trần Hi khẽ run lên.

   “Sợ... Nhưng đây là thù lao tôi nên nhận được.” dũng cảm nhìn vào ánh mắt của Khương Sâm, giờ phút này trong mắt hề có e dè, chỉ có quyết tâm.

   Khương Sâm cùng nhìn nhau lúc, phát Trần Hi cũng giống như thường ngày mà dời tầm mắt , khóe miệng khẻ cong lên. “Đưa cho tôi lý do có thể thuyết phục.”

   “Đây là số tiền tôi nên nhận được, có gì mà phải thuyết phục ?” Trần Hi trả lời mà hỏi ngược lại.

   Khương Sâm nở nụ cười ma mị. “Ngày mai ngân hàng mở tài khoản, tôi sắp xếp người gửi tiền cho .” Khương Sâm xong xoay người quay về phòng, Trần Hi đứng chôn chân trong phòng khách buồn bực, chuyện này sao lại giải quyết thuận lợi như vậy.

   vốn cho là vấn đề này hầu như có khả năng thực được, thể nghĩ lại đơn giản như vậy!

  3. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 27


   Có tiền rồi nên xài như thế nào? Trần Hi vừa mới nhận được tin nhắn, trong tài khoản của bỗng nhiên có vạn tiền gửi ngân hàng. Đây đối với khoản tiền rất lớn.

   vạn đồng có thể làm gì? Trần Hi mực suy nghĩ vấn đề này, có thể dùng đặt cọc để mua nhà trả góp, mua được ít túi xách hàng hiệu, thậm chí ngay cả những bộ sưu tập thời trang mùa hè.

   Ưm... được, Trần Hi vội vàng điều chỉnh lại mục tiêu của mình, tạo sao khi có tiền vẫn còn tư tưởng lãng phí như vậy? Hay là có thể mời các chị em cùng phòng bữa cơm , cũng được, cái này vẫn là hoang phí.

   Mang tiền này gửi qua bưu điện cho cha mẹ? Hay là thôi , biết nên làm sao giải thích với họ lại lịch khoản tiền lớn như vậy.

   Cứ như vậy đem tiền gửi tiết kiệm, hình như cũng có ý nghĩa gì, chính là biết năm năm về sau tình hình giá cả lạm phát đến mức nào, đậu còn đắt hơn thịt, ngay cả tỏi cũng có mà ăn, những chuyện này đều trải qua. Mặc dù khi ấy thiếu tiền, nhưng tivi đều phát tin, báo nào cũng đăng tin tức, internet cũng có, làm muốn quên cũng khó.

   Tiền này rốt cuộc có thể dùng làm gì đây? Xem ra tính tình Trần Hi đúng là cùng dạng với những khác, có chút dây dưa dứt khóat, nghĩ tới nghĩ lui. Cứ như vậy cả ngày cứ nghĩ phải làm thế này, rồi lại hủy bỏ, lặp lặp lại, cuối cùng vẫn nghĩ ra số tiền kia phải làm như thế nào.

   Bởi vì vừa khỏi bệnh, hôm nay Trần Hi còn nghĩ thêm ngày, buổi sáng học hẹn Tiểu Hắc buổi chiều siêu thị mua thêm nguyên liệu nấu nướng cho Khương Sâm.

   Trần Hi ngồi lên xe Tiểu Hắc, nhìn chằm chằm phía sau chút.

   “Tiểu Hắc có từng bị người khác ức hiếp ?”

   “Ức hiếp?” Tiểu Hắc dừng chút, cười haha hai tiếng.”Tại sao Trần tiểu thư hỏi như thế?”

   gọi tôi là Trần Hi , Trần tiểu thư nghe có chút được tự nhiên, có cảm giác giống như người được phục vụ đặc biệt vậy, dù sao chúng ta thân phận đều giống nhau, người giúp việc người vệ sỹ.” Trần Hi tự giễu cợt bản thân. “Tôi chỉ là muốn biết, khỏe mạnh như vậy, nên chắc là chưa có ai dám ức hiếp , quả đấm của chắc cũng gấp đôi người khác.”

   có muốn xem chút ?” Tiểu Hắc lấy từ trong túi ra tờ báo ngã vàng, được xếp lại gọn gàng, có thể nhìn thấy nó được cất giữ cẩn thận. “Khi có thời gian tôi thường xem nó chút.” Tiểu Hắc đem tờ báo đưa cho Trần Hi.

   “Là cái gì?” Trần Hi nhận lấy tờ báo, cẩn thận mở ra, liền thấy bản tin với tiêu đề lớn vô cùng bắt mắt.
   《Xử tử hình kẻ mang tội giết người》 phía dưới còn có tấm hình, mặt mày xem ra có chút quen mắt.

   Trần Hi còn chưa nhìn nội dung, Tiểu Hắc tự động ra: “Người phạm tội đó chính là tôi, lúc ấy nhà tôi rất nghèo, tôi chỉ nghĩ tới làm việc bằng sức lực, tranh đoạt, mỗi ngày cùng với chiếc xe quẩn quanh “nhất mẫu tam phần địa”. (Cái này ý Tiểu Hắc làm ruộng trồng trọt chỉ nghĩ đến lợi ích của mình mà bán với giá rẻ nhất, quan tâm đến những người khác nên bị ghen ghét)

   Cũng chỉ có như vậy, cùng loại lương thực, tôi bán với giá thấp nhất, nhưng của người ta có thể coi là ưu chất, của tôi lại chỉ có thể xưng là trung bình.

   Cuối cùng tôi cho là, tôi chỉ có người, chỉ cần đủ ăn là được, mặc kệ ý kiến người khác, cũng muốn tranh giành cái gì, nghĩ đến ngày, trong thôn thế nhưng gán cho tôi tội danh như thế. Nhưng thực tế hung thủ là con trai của trưởng thôn.

   Cũng là bởi vì tôi tranh đoạt, có thân thích, có cha mẹ, cũng có ai giúp tôi giải oan, cho dù là tự mình cũng thể chạy đến nhà trưởng thôn mà làm ra hành động gì quá khích được. “

   Tiểu Hắc tới đây dừng lại, hô hấp của trở nên nặng nề, giống như đè nén tâm tình.

   “Là ông chủ cho tôi mạng sống lần thứ hai, đừng xem ông chủ có lúc được bình thường, ra so với bất luận kẻ nào ông ấy là người am hiểu nhất.”

   xin lỗi.” Trần Hi muốn khơi lại vết sẹo của người khác, nghĩ tới Tiểu hắc lại có quá khứ như vậy.

   “Đừng nên ba chữ này, ông chủ với tôi, chỉ có người cảm thấy hổ thẹn với bản thân, mới có nghĩa vụ xin lỗi với người khác, còn ngay cả làm lỗi với bản thân mình mà nhận ra cũng xứng đáng.”

   Những lời này của Tiểu Hắc có chút lẩn quẩn, nhưng Trần Hi nghe được rất ràng. hàng ngày luôn bởi vì chút rắc rối bên ngoài mà chú tâm đến những nguyện vọng của bản thân.

   Trần Hi còn muốn hỏi Tiểu Hắc làm thế nào từ tội phạm bị xử tử hình lại biến thành vệ sỹ của Khương Sâm, nhưng lời chưa đến cửa miệng được nuốt trở vào, Khương Sâm vẫn luôn thần thần bí bí, lại vừa có tiền, vừa có quyền có chuyện gì mà làm được.

   Cảm thấy khí trong xe có chút ngột ngạt, Trần Hi cũng nghĩ đến vấn đề mình hỏi nghe đơn giản, thế nhưng lại khơi lại vết thương lòng của Tiểu hắc. nhìn ra ngoài cửa sổ, suy nghĩ làm thế nào để hóa giải bầu khí này.

   Ở ven đường tòa cao ốc có biển quảng cáo to, hình là người đàn ông cường tráng khoe cơ bắp ra dáng muốn đọ sức, phía sau còn có mấy người cùng tư thế như vậy, xem ra rất là khí khái.

   “Tiểu Hắc có biết nơi nào có phòng tập võ để phòng thân cấp tốc ? Tôi muốn học khả năng tự vệ chút.”

   có tiền sao?” Tiểu Hắc hỏi rất trực tiếp.

   “Có, nhưng là nhiều lắm, bây giờ tôi chỉ có vạn.” Trần Hi thành trả lời, có chút thấp thỏm, cũng biết số tiền này có đủ để học lớp chuyên nghiệp hay , muốn giống như trong phim ảnh vậy, đưa tay đánh là có thể làm người ta ngã xuống. Mà phải là kiểu học bát nháo như trong phòng tập thể hình.

   “Như vậy cũng đủ rồi, nếu cẩn thận chút, cũng dùng hết số đó.” Lời của Tiểu Hắc nghe như trấn an người khác.

   Trần Hi cho là Tiểu Hắc lo lắng tiếc tiền, vội vàng giải thích: “ sao, tiền quan trọng, chỉ cần được học, học phí tất nhiên phải đóng rồi”.

   “Tôi giới thiệu cho nơi cần học phí, tôi hỏi là lo tiến thuốc thang của , bây giờ bệnh viện nào cũng đắt đến hù chết người.” Tiểu Hắc rất có cảm khái.

   “Tiền thuốc thang?” Trần Hi có chút hiểu.

   “Ừ, để xem càng bị đánh, cũng học được càng nhiều.” Tiểu Hắc xong liền thay đổi phương hướng quay đầu xe.

   “Tôi còn phải trở về nấu cơm.” Trần Hi nhắc nhở Tiểu Hắc, tại thời gian hình như trễ ít.

   Tiểu Hắc liền đạp phanh khẩn cấp, Trần Hi thiếu chút nữa đụng đầu vào ghế dựa.

   Xe ngừng lại, Tiểu Hắc đợi Trần Hi tự mình lựa chọn.

   thôi...” Trần Hi quyết định.

   đâu?” Tiểu Hắc hỏi.

   nơi có thể học tự vệ. “

   “Ông chủ sao?” Tiểu Hắc lại hỏi.

   “Ăn ít bữa, cũng chết đói, yên tâm.” Trần Hi giống như tự an ủi hai người bọn họ.

   Xe lần nữa lái , Trần Hi nhìn phía ngoài cửa sổ, phong cảnh ven đường, càng ngày càng khác xa, Tiểu Hắc chở về hướng hoàn toàn xa lạ, đáng chết chỉ muốn thốt câu, cái cảm giác chống đối với Khương Sâm này vô cùng tốt.

   Đây là ngày đầu tiên Trần Hi về đúng giờ nấu cơm cho Khương Sâm, cũng là ngày đầu tiên tiếp nhận huấn luyện.

   Mọi người thường , võ trang đầu óc nếu so với võ trang thân thể quan trọng hơn, nhưng mà đối với với Trần Hi mà , vấn đề đối mặt là hoàn toàn ngược lại. Gặp phải tên đàn ông mà chưa được hai câu cởi quần áo, đó chẳng khác nào tú tài mà gặp binh lính, cho dù có lý cũng thể mở miệng.

   Buổi học đầu tiên của Trần Hi là quan sát.

   nhìn thấy cái gì?

   Cảnh tượng : người phụ nữ dùng dây điện đèn bàn ghìm chặt cổ của người đàn ông, khuôn mặt đỏ bừng, bộ dạng cứ như sắp chết hít thở cũng thông.

   Cảnh tượng hai: người đàn ông sử dụng thủ đoạn ti tiện nhất, mãnh liệt đâm vào mắt người phụ nữ, sau đó chút thương tiếc quật ngã xuống mặt đất.

   Cảnh tượng ba: người phụ nữ hung hăng đá mạnh vào “lão nhị” của người đàn ông, kẹp chân lại, còn muốn phản kháng, người phụ nữ thuận tay nhặt cái ghế ngồi bên cạnh đập mạnh vào đầu .

   Trần Hi nghiêng đầu nhìn về phía Tiểu Hắc: “Tôi là học phòng thân, cũng phải là học giết người, cái này có chút quá đáng phải?”

   Tiểu Hắc gãi gãi đầu, làm ra vẻ mặt ngây ngô: “Binh lính muốn làm tướng quân phải binh lính tốt, đánh người đến chết càng phải sát thủ giỏi, đây mới là biểu chuyên nghiệp. “

   “Tiểu Hắc, tôi phát lời càng ngày càng có triết lý rồi, phân tích sâu sắc.” Trần Hi có chút sùng bái nhìn Tiểu Hắc trước mặt.

   “Đây phải là tôi phân tích.” Tiểu Hắc thoạt nhìn rất ngượng ngùng: “Những lời này là khẩu hiệu của trường, xem nơi đó.” Vừa Tiểu Hắc vừa đưa tay chỉ bức tường cao của phòng huấn luyện, đó có mấy cái chữ to viết bằng mực đỏ tươi như máu.

   Trần Hi lời nào, bắt đầu có chút bận tâm vạn của mình rốt cuộc có đủ tiền chữa bệnh hay .

   ***

   Doãn Triệt mấy ngày này nhìn thấy Trần Hi, hỏi thăm chút mới biết bị bệnh, xem ra bệnh tình hình như cũng . Doãn Triệt rất hiểu hôm đó tại sao Khương Sâm lại muốn mang Trần Hi , tên hồ ly thông minh thế kia, có thể nhận ra mình và Trần Hi có quan hệ đơn giản sao?

   Vì thế, Doãn Triệt mấy ngày nay cơ hồ ngày ngày dây dưa với Khương Sâm.

   “Cậu à, người đem ấy cho con , ấy cùng lắm cũng chỉ là giúp việc của người mà thôi.” Doãn Triệt cậy vào thân phận con cháu của mình, bất chấp đạo lý đùa giỡn, đây là trong những thủ đoạn mà ghét nhất, nhưng vì Trần Hi, từ bất cứ giá nào. Cũng xem thể diện là gì, so với người đàn ông mạnh mẽ trước mặt, lại là thân phận bề , càng muốn lôi kéo lấy lòng Khương Sâm.

   Phải , Doãn Triệt vẫn là biết rất . biêt trước mắt mình bất kỳ ở phương diện nào cũng thể so sánh với Khương Sâm.

   Khương Sâm lắc lắc ly rượu của mình, lời nào, chỉ là nhàng uống hớp, cảm thụ mùi vị của rượu lưu chuyển trong miệng mình, phụ nữ cũng giống như rượu vậy, cần lắng đọng, nhất là rượu đỏ.

   Nhìn chất lỏng mê người kia, phải kể đến những quả nho trải qua phen giẫm đạp về sau mới có thể tạo ra thứ nước trái cây hảo hạng như vậy. Ly rượu này trong tay Khương Sâm là mấy năm trước ở nhà xưởng ở Bordeaux tự tinh chế riêng cho mình.

   Phương pháp dùng chính là nguyên thủy nhất, vẫn nhớ như in, quả nho mềm mại bị dùng chân dẫm lên như thế nào, màu sắc đỏ sậm tản ra mê người, thậm chí có cảm tưởng quả nho tròn trịa khổ sở dưới chân mình, nhưng tất cả bọn họ làm đều phải vô ích. Bởi vì trải qua quá trình này, bọn họ cách nào tạo ra được rượu ngon có giá trị như vậy.

   Khương Sâm rất thích quá trình này, tự mình thử nghiệm, cách nào nếm được loại rượu ngon kia... Quan trọng hơn chính là ngoài thưởng thức rượu ngon, còn có cái cảm giác thỏa mãn mãnh liệt.

   Khương Sâm lại nhấp hớp rượu đỏ trong ly, trả lời thỉnh cầu của Doãn Triệt, nhưng ánh mắt lại nhìn chằm chằm vào mặt Doãn Triệt.

   “Cậu , có phải người đồng ý rồi , vậy hôm nay con liền dẫn ấy .” Biểu tình của Doãn Triệt có phần giống như con chó vừa thấy khúc xương mà tràn đầy hi vọng.

   “Con cảm thấy ly rượu này như thế nào, cho ta biết cảm giác của con.” Khương Sâm liếc nhìn ly rượu trong tay Doãn Triệt, Doãn Triệt uống hơn phân nữa ly.

   “Cũng tệ lắm, mùi vị rất đặc biệt, có chứa chút độ ngọt, nhưng lại phải là rượu nho rẻ tiền, sau khi uống qua trong miệng còn lưu lại dư vị rất lâu.”

   Khương Sâm hài lòng cười cười, thêm gì nữa, tựa hồ đợi cái gì đó.

   bao lâu sau, tin nhắn đến điện thoại di động của , Khương Sâm liền cười, lần này cười đến mê hoặc lòng người.

   chuyển ly rượu trong tay, tỉ mỉ nhìn ngắm chất lỏng đỏ tươi trong ly, dư vị vô cùng tốt đẹp như vậy, là người như thế nào mà cứ như vậy mà tặng cho người khác?

   “Cậu , người gật đầu cái .”

   “Là của con dĩ nhiên chính là của con, phải của con, dù ta có cho, tự nhiên cũng thể trở thành của con được.” Khương Sâm để lại câu thâm sâu khó lường, đứng dậy về phía đại sảnh quầy bar ồn ào muôn màu muôn vẻ.

  4. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 28


   Buổi học thứ hai của Trần Hi, là tập đánh cái cọc gỗ

   Cọc gỗ cũng phải là quá cứng rắn, nếu gắng sức dùng móng tay bm vào, thậm chí còn có thể thấy được dấu móng tay để lại. Cọc gỗ là hình nhân, cũng cứng ngắt giống như Tivi, mà có chút sống động.

   Nước sơn màu trắng bôi đỉnh cọc gỗ, đó phác thảo lông mày cùng mắt màu đen, còn có sơn đỏ làm thành hình đôi môi. thân thể cọc gỗ xem ra còn tương đối chuyên nghiệp hơn, dùng nước sơn đen vẻ ra những vị trí quan trọng cơ thể như cổ họng, trái tim, cơ quan nội tạng, lại còn dùng sơn đỏ phác họa hướng vị trí của các động mạch, cuối cùng là màu lam hiển thị vị trí những dây thần kinh.

   Đợi chút, Trần Hi nhìn kỹ chút, mặt của run lên, chỗ kia của cái cộc gỗ chính là vẻ cái như hình chiếc lá màu xanh mượt, phiến lá lại vẻ chấm tròn màu đen to, đây là biểu thị cái vị trí quan trọng nhất!

   Tiểu Hắc nhìn cái cộc gỗ tựa hồ hơi cảm khái, vuốt cái mặt của cộc gỗ, luôn miệng than thở trường học điều kiện quả thực là càng ngày càng tốt rồi, dùng cái loại cọc gỗ này luyện tập có thể gia tăng bao nhiêu cảm xúc a!

   Cái này làm cho Trần Hi về sau mặc dù xuất sư thời gian rất lâu, chỉ cần nhìn thấy phiến lá xanh mơn mởn này liền mơ tưởng viễn vong.

   “Tôi nên làm như thế nào?” Trần Hi nghiêng đầu nhìn Tiểu Hắc, bởi vì được học miễn phí, nên đãi ngộ cũng kém hơn rất nhiều, chỉ có thể nhờ giáo viên chuyên như Tiểu Hắc trực tiếp dạy.

   “Đánh” Tiểu Hắc chỉ chữ.

   “Đánh như thế nào, bắt đầu đánh từ đâu?” Trần Hi nhìn những thứ đen đen đỏ đỏ này, phân biệt ra phải đánh từ đâu.

   “Điểm đen càng lớn, càng dễ công kích và dễ đánh trực tiếp hơn, nên chọn những điểm lớn.” Tiểu Hắc chỉ cho Trần Hi phương hướng.

   “Haiiii...” Trần Hi hướng phiến lá xanh kia đạp cước, thân thể Tiểu Hắc run lên, này là tàn nhẫn, cước đá vào chỗ hiểm của thân cây, cũng biết chọn trọng điểm!

   “Haiii... Haiii...” Cứ như vậy Trần Hi hoàn thành buổi học chỉ đá phiến lá xanh kia.

   “Hắt xì...” Tại phía xa trường học Doãn Triệt vuốt vuốt lỗ mũi, đột nhiên cảm thấy chóp mũi ngứa chút. nhớ, hai mắng, ba thầm, biết bây giờ là trường hợp nào, rốt cuộc là có ai nhớ đến ?

   Ah... Chẳng lẽ là Trần Hi? Doãn Triệt cười híp mắt, biết đó chính là tiểu hồ đồ khẩu thị tâm phi, chắc hẳn cũng nhớ đến mình đây!

   Doãn Triệt cầm chìa khóa trong tay, sau khi thi lên đại học, trong nhà có mua cho căn phòng ở gần trường học, vẫn luôn quan tâm đến chổ ở, nên căn phòng này cũng nhanh chóng quên mất.

   Hôm nay lúc thu xếp lại đồ đạc của mình, Doãn Triệt đột nhiên thấy xâu chìa khóa này, buổi chiều có lớp nên tìm người giúp việc theo giờ, đem phòng ốc dọn dẹp lần. say sưa với ý nghĩ của mình, đợi đến lúc gặp lại Trần Hi, nhất định phải đem ý tưởng này gây ngạc nhiên cho , nơi này chính là tổ ấm của vợ chồng son bọn họ, chờ đến khi hai người sinh ra Tiểu Hi Hi hay Tiểu Triệt Triệt, để xem lúc đó ông cậu của còn có thể có biện pháp gì mà ngăn cản mình.

   “Hắt xì...” Doãn Triệt lại nhảy mũi cái, rốt cuộc là ai lại nhớ nhung thế này, để cho ngứa mũi lâu như vậy.

   “Tiểu Hắc cảm giác biểu mới vừa rồi của tôi như thế nào?” Trần Hi ngồi lên xe Tiểu Hắc, lúc nãy hết đá trái rồi đá phải, làm thân toàn mồ hôi, gương mặt đỏ bừng, thần thái sáng láng. Trần Hi cảm thấy lựa chọn của mình chính xác, thuật phòng thân còn chưa học đến đâu nhưng cảm thấy tinh thần sảng khoái, cơ thể cũng rất thoải mái.

   “Tốt vô cùng.” Tiểu Hắc cảm thấy vị trí tròn tròn của mình có chút cảm giác đau đớn mờ mờ ảo ảo.

   , đừng an ủi tôi, tôi chỉ là đá vớ vẩn thôi.” Trần Hi cất giọng vui vẻ.

   tốt vô cùng, cái vị trí đó cũng bị đá đến phai hết màu rồi, những cọc gỗ khác ở đó cũng chưa từng bị ai đá đến phai màu như vậy, đủ thấy thành quả huấn luyện của a!” đến đây Tiểu Hắc cảm giác lạnh cả sống lưng.

   “Tốt, vậy ngày mai tôi tiếp tục đá.” Nhận được khích lệ Trần Hi vui mừng.

   cần, như vậy là đủ rồi, ngày mai chúng ta học cách đâm vào mắt.” Tiểu Hắc đổ mồ hôi lạnh, nỡ nhìn cái vị trí đó thê thảm hơn nữa.

   Trần Hi hả hê tự đắc, ra thuật phòng thân học cũng khó khăn như mình tưởng tượng.

   Trần Hi quay trở lại nhà Khương Sâm, Khương Sâm còn chưa trở về, điều này làm càng thấy vui mừng, vừa tắm rửa vừa ngâm nga ca khúc quen thuộc, sau đó trở về phòng bếp chuẩn bị bữa cơm tối.

   Đồng hồ chỉ hơn chín giờ, Trần Hi tin tưởng bất kỳ nhất cử nhất động nào của mình cũng thoát khỏi ánh mắt của Khương Sâm, nếu Tiểu Hắc cùng với mình tập, khẳng định như vậy cũng là được cho phép của Khương Sâm.

   Vì thế, Trần Hi trong lòng rất cảm kích, ám hiệu Tiểu Hắc nhắn tin cho Khương Sâm, mỗi đêm về nhà lúc chín giờ, Khương Sâm chỉ cần trở về lúc mười giờ có thể kịp ăn cơm tối như cũ, xem ra Tiểu Hắc nhắn tin rồi, giờ này quả nhiên Khương Sâm có ở nhà.

   Người ta ăn gì bổ đó, hôm nay ngay lúc học đá cọc gỗ, có cảm giác gì, bây giờ trở về, là cảm thấy chân có chút đau đớn. Trần Hi suy nghĩ chút, quyết định hôm nay làm món canh giò heo nấu đậu nành, vừa đẹp da vừa bổ chân, Khương Sâm nhất định rất thích, hơn nữa coi như khao chính mình.

   ***

   Vèo cái, phi tiêu trúng ngay giữa hồng tâm, Khương Sâm rút khăn giấy ra lau tay chút, nghiêng đầu qua nhìn gương mặt xám xịt của Tiểu Hắc.

   “Huấn luyện hiệu quả ?” Ra vẻ lãnh đạo quan tâm nhân viên cấp dưới, Khương Sâm vẫn vô cùng để ý đến tiến độ của tiểu bảo mẫu của . Phải biết rằng nước nho chỉ có thể làm thành rượu vang, có khi thất bại lại thành ra dấm. Nếu quả có thể đoán được tương lai của dấm chua như vậy, vậy còn thừa dịp tại ít nhất còn chút ngọt ngào mà đem tặng .

   Tiểu Hắc lắc đầu cái: “Trần tiểu thư rất cố gắng, rất vận dụng sức lực, hiệu quả còn hơn cả bình thường, tôi chỉ lo ấy khống chế được.”

   khống chế được?” Khương Sâm từ khó có thể nghe được thanh ảo não như vậy từ miệng của Tiểu Hắc, có thể để cho Tiểu Hắc lo lắng như vậy quả rất hiếm.

   “Phải...” Tiểu Hắc rất nghiêm túc gật đầu cái, tại cảm giác áp lực rất lớn, có mấy lời rốt cuộc biết có nên hay . chỉ có thể van xin trời cao, ông chủ vẫn còn quan tâm đến họ hàng thân thích .

   Tiểu Hắc quan sát cẩn thận thái độ của Khương Sâm, xem ra tâm tình cũng tệ. Trải qua phen đấu tranh tư tưởng, Tiểu hắc rốt cuộc cũng lấy hết dũng khí: “Ông chủ, Trần tiểu thư tại nỗ lực chính là muốn Doãn gia vô hậu!”

   thanh của Tiểu Hắc nghe vô cùng bi ai, giống như chính bị vô hậu vậy. Trong đầu Tiểu Hắc vẫn ám ảnh cái hình ảnh Trần Hi hưng phấn đạp đá loạn xa lên hình nhân gỗ, nét mặt của vô cùng hưng phấn, giống như mấy năm trước, ông chủ xử lý cái tên giết người điên cuồng kia, nụ cười mặt quả mất lý trí, có lý tính.

   “Ông chủ người nhìn cái này.” Tiểu hắc lấy điện thoại di động ra, đem hình ảnh hung bạo đó đưa ra trước mặt Khương Sâm.

   “Ừ, hoàn cảnh trường học rất tốt, xem ra ta tài trợ mấy cái sơn dầu kia vẫn hữu ích.” Khương Sâm nhìn hình gật đầu cái.

   “Ông chủ người xem trọng điểm chỗ này.”

   “Vẻ vị trí này cũng tồi, người nào có sáng kiến như vậy, vẻ chiếc lá cũng có lý, thời cổ đại là con người dùng lá để che đậy cơ thể đó thôi.” Khương Sâm than thở.

   “Ông chủ người phải cẩn thận nhìn màu sắc của chiếc lá kìa, vốn là nó có màu xanh mơn mởn, bây giờ phai màu thành ra như vậy rồi.” Tiểu Hắc có chút khóc ra nước mắt, tại sao ông chủ vốn đầu óc thông minh như vậy lại thông suốt, chẳng lẽ mình phải diễn tả lại mới hiểu?

   “Đây là do ấy làm?” Khương Sâm nhìn lại hình lúc Trần Hi được huấn luyện.

   Tiểu Hắc gật đầu như bằm tỏi.

   tệ... tệ...” Thái độ của Khương Sâm rất hài lòng. “Tôi chính là muốn nhìn thấy ấy có sức sống như vậy.”

   Tiểu Hắc im lặng biết gì.

   “Hắt xì...” Doãn Triệt lại nhảy mũi cái, vuốt vuốt lỗ mũi, dạo này dường như nhảy mũi trở thành thói quen của .

   Giờ phút này ở trong căn phòng của mình, xem tivi chương trình hướng dẫn các tư thế khi ra là còn có thể làm như vậy sao, tệ, lần sau có thể thử.”

   Doãn Triệt cẩn thận nghiên cứu các kiểu tư thế cơ thể khác nhau, tiểu bảo bối kia điều kiện có hạn chế, cái này chắc là làm được, nhưng mà sao, phải đều là cứ mát-xa thường xuyên lớn hơn sao, chỉ cần thời gian bồi đắp, ngay cả sân bay cũng có thể thành núi Everest mà.

   Doãn Triệt xem tivi liền ngủ thiếp , trong mộng giống như thấy phong cảnh rất đẹp, khi đó có ô nhiễm, có điện, bóng người, chỉ có cảnh sắc nguyên thủy sống động. Tiểu bảo bối của ở bên hồ tắm, làn da mềm mại trắng nõn đắm chìm trong non sông tươi đẹp. Sóng gợn lăn tăn, ánh nắng chiều chiếu người tạo ra vầng sáng đẹp mắt.

   Tiểu bảo bối hạnh phúc chạy đến vòng tay của , ngượng ngùng đưa tay lấy cái vòng lá cây quấn ngang hông của xuống, hai người ôm nhau âu yếm...

   ***

   thể , năng lực của con người là khổng lồ, mỗi ngày ngoại trừ đến phòng huấn luyện tập đánh cộc gỗ, mỗi sáng sớm Trần Hi còn bị Tiểu Hắc thả xuống cách trường học ít nhất hai cây số, Tiểu Hắc để cho tự chạy bộ tới trường, là có thể luyện tập thể lực, còn có bất kỳ loại năng lực tự vệ nào so với bỏ chạy mà hiệu quả hơn cả.

   Tuần lễ đầu tiên, Trần Hi cảm giác chân mình giống như là ruột bút chì bị gãy vậy, tay sưng to như cái móng heo. Tinh lực của bị phân tán, thể tránh khỏi mỗi bữa ăn buổi tối của Khương Sâm chất lượng càng thua kém lúc trước rất nhiều. Nhưng Khương Sâm cũng kén cá chọn canh, vẫn như cũ chứng tỏ dạ dày của mình rất biết cách thích ứng.

   Tuần lễ thứ hai, Trần Hi cảm giác chân mình nhàng hơn rất nhiều, tay cũng dần dần còn sưng nữa, nhưng chỉ là cảm thấy thô ráp hơn. Dĩ nhiên các bữa tối của Khương Sâm cũng được cải thiện ít.

   Tuần lễ thứ ba, Trần Hi cảm thấy căn bản rất dễ dàng có thể hoàn thành các bài tập thể lực cùng kỹ năng huấn luyện của Tiểu Hắc rồi, bữa tối nấu cho Khương Sâm cũng dần dần lấy lại phong độ như trước đây.

   Tuần lễ thứ tư, Trần Hi cảm thấy tinh thần sảng khoái, mỗi ngày ăn uống đều có khẩu vị, thậm chí lúc đánh côc gỗ còn cảm thấy đau đớn nữa, các bữa ăn của Khương Sâm cũng ngày càng phong phú hơn.

   Về phần Doãn Triệt tại sao lâu rồi thấy xuất , cái này thể , Trần Hi vừa khỏi bệnh, Doãn Triệt liền ngã bệnh, cảm mạo, nóng sốt cùng lúc, nghe là bởi vì ngủ mà đắp chăn nên bị cảm lạnh.

   Lần đầu nghe thấy tin tức này, Trần Hi liền thở phào nhõm, Doãn Triệt có tật xấu, bệnh thôi, khi bệnh rất nặng, uống thuốc hay chích đều giải quyết được vấn đề, nhất định phải nhập viện ít nhất tháng mới khỏi.

   Vì thế Trần Hi đối với tương lai tràn đầy ước mơ, thấy , ngay thời điểm thay đổi thái độ với bản thân, ông trời cũng bắt đầu giúp rồi, Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa, rốt cuộc cũng có được cái đầu tiên.

   Ừ, đúng, phải là cái thứ hai nữa, cũng đúng, Trần Hi đưa ngón tay lên tính toán chút, phải là cả ba, bây giờ giống như đạt được cả ba yếu tố rồi.

   biết bắt đầu từ lúc nào, Trần Hi đột nhiên cảm thấy Khương Sâm chính là quý nhân của mình, kể từ khi có , sinh mệnh cũng xảy ra những kỳ tích, kể từ khi có , thế giới trở nên xinh đẹp.

   Hôm nay Trần Hi trở về sớm, theo như Tiểu Hắc , khóa huấn luyện thể lực của cũng được thời gian rồi, bắt đầu từ ngày mai muốn tiến hành huấn luyện về tinh thần. Tiểu Hắc còn cố ý dặn dò Trần Hi hôm nay phải làm nhiều món ăn ngon, bởi vì khóa huấn luyện sau có thể làm cảm thấy ăn ngon miệng nữa.

   Điều này Trần Hi rất tin, nhớ lại tuần lễ huấn luyện đầu tiên chính là mệt mỏi đến có hơi sức để mà ăn cơm.

   Trần Hi ở trong phòng bếp vội vàng làm gà thịt, còn có hải sản, hôm nay tựa hồ muốn làm cả bữa tiệc Mãn Hán.

   Kim đồng hồ vừa chỉ bảy giờ, cách giờ bình thường Khương Sâm trở về còn hơn ba giờ, thời gian vẫn còn thoải mái.

   Trần Hi hôm nay mua cá rất tươi, bụng cá sau khi được làm sạch , đặt dưới vòi nước, nó còn có thể mở miệng thổi ra bong bóng nước.

   “Tội lỗi, nghiệp chướng!” Trần Hi thở dài cảm thán, nhưng tay vẫn ngừng nghỉ, vén cái mang cá lên làm sạch , nhìn cái đuôi cá vung vẫy giãy giụa lần cuối.

   Trần Hi lè lưỡi, có thấy , ai làm cá được tự do tự tại bơi lội trong nước, cuối cùng cũng phải bơi đến bàn ăn của con người sao, lát nữa còn phải khứa cho nó thêm hai nhát, như vậy hầm cách thủy mớii có thể thấm gia vị.

   “Con cá đáng thương, ai bảo ta là người ăn cá, mày bị ức hiếp rồi!” Trần Hi tự biên tự diễn, vừa tính toán đem con cá thả vào chảo dầu, vừa thầm tự hỏi nó có cảm thấy đau hay .

   Nơi cửa chính đột nhiên truyền đến tiếng động khác thường, tiếng cửa mở ra, người đàn ông bước chân nặng nề nhanh chóng hướng về phía phòng bếp chỗ của Trần Hi chạy đến.

   Cùng đêm có người nấu cơm, cũng có người chìm trong giấc mộng...

   Hai cơ thể lõa lồ quấn quýt lấy nhau, người đàn ông rất béo, tựa hồ rất biết cách hưởng thụ, ở cơ thể luận động mấy cái, liền trở người xuống, cơ thể xấu xí của còn dính đầy chất lỏng sềnh sệch.

   lên...” Tên đàn ông ra lệnh, hấp dẫn nở nụ cười đứng lên, dang chân đứng qua người tên đàn ông, làm cho có thể nhìn thấy được chỗ nữ tính của trở nên bỏng đỏ. đưa tay xuống dưới hạ thân mình khẽ vuốt ve, trong miệng còn phát ra tiếng thở gấp hấp dẫn, sau đó từ từ ngồi xuống, cầm lấy vật xấu xí của nhét vào trong cơ thể mình.

   “Ừm...” Tiếng thở dốc nặng nề của tên đàn ông vang lên. “Tiểu lẳng lơ, còn cảm tạ ta phá thân mi, nếu mi đâu tìm được thú vui như vậy, trong khoảng thời gian này nhàn rỗi chứ. Để cho mi làm ít việc nhu thế nào rồi, làm xong hay chưa.”

   Thấy lời nào, vỗ vỗ mông : “Người đàn bà kia mi còn chưa thu phục, cái này giống mi, bản lãnh của tiểu lẳng lơ nhà ta lại lãng phí nơi nào rồi?”

   tựa hồ có chút mất hứng, trợn mắt nhìn tên đàn ông cái, ở người tiếp tục vận động cũng có dừng lại.

   “Nếu ông nhất định cứ muốn người đàn bà đó, sau này tôi cũng chỉ với ông.” Thanh nũng nịu có chút bất mãn, làm cơ thể căng ra thỏa mãn.

   có ả ta, ta với mi làm sao có thể ở đây hưởng lạc, ả ta giờ cũng chỉ là con bệnh nhu nhược, mi còn ghen, tới đây cho ta xem sức ghen của mi đến cùng là lớn như thế nào.”

   “Lớn đến ông chịu nổi...”

   Ngoài cửa, bóng dáng mảnh khảnh, lạnh lùng tiến gần đến cánh cửa, lẳng lặng lắng nghe thanh dơ bẩn bên trong, sắc mặt tái nhợt, cơ thể mềm mại cơ hồ chịu được cơn gió .

   Tay siết chặt thành nắm đấm, móng tay bấu vào lòng bàn tay đau đớn cũng hay biết.

   “Phu nhân, trở về phòng nghỉ ngơi .” người giúp việc khe khẽ thở dài, đưa tay đỡ lấy cánh tay của .

   Vẻ mặt mờ mịt, ánh mắt ngẩn ra, trong mắt cơ hồ còn nhìn ra sức sống nữa.

   “Trở về phòng?” Đột nhiên cười to. Thấy người giúp việc gật đầu cái, nụ cười mặt như mộng ảo cùng người giúp việc vào gian phòng cách vách.

  5. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 29


   Người đến, Trần Hi quen biết, nhưng là Trần Hi có thể cảm nhận được cái khí phách ngang tàng người , ở phòng tập huấn luyện, cũng cảm thấy được cái loại khí khái tầm thường này nhiều người ở đó.

   Lúc ấy hỏi Tiểu Hắc, tại sao những người này cho cảm giác giống bình thường, Tiểu Hắc chỉ là rất nghiêm túc cảnh cáo , ngàn vạn lần được chọc vào họ, nếu như có ngày những người này đứng trước mặt và ở hoàn cảnh được an toàn, nhất định phải sử dụng triệt để cái chiêu đá vào phiến lá cọc gỗ với bọn họ.

   Đây có được coi là trường hợp an toàn hay ? Chỉ cần trong nháy mắt Trần Hi cũng đoán ra được. hung hăng hướng vị trí trọng yếu của người đàn ông đạp tới, nhưng liền dùng hai chân kẹp chân lại. Trần Hi nhanh chóng sử dụng tay đâm vào mắt , tên đàn ông có chút kinh ngạc, trong nháy mắt liền bị đâm trúng. Trần Hi vẫn là quen đâm cọc gỗ, đây là lần đầu tiên áp dụng người , loại cảm giác này giống như là ấn vào bong bóng cá, nhưng vẫn là cứng rắn hơn chút.

   Tên đàn ông này ràng so với cọc gỗ linh hoạt hơn rất nhiều, chân của vẫn như cũ kẹp cứng chân của Trần Hi, tay muốn với tới bắt lấy , Trần Hi nhìn thấy cái nồi vẫn còn bếp chưa tắt, mặc dù bên trong có rất nhiều dầu, nhưng cũng nóng lắm rồi. Trần Hi cầm cái muỗng lớn lên, chặn được đợt tập kích của , dầu trong nồi quả rất nóng, tay của tên đàn ông thu lại, Trần Hi lại nhặt cái muỗng lên hướng sau ót của đập xuống.

   Phịch..., tên đàn ông cuối cùng cũng nằm dài ra đất, Trần Hi cầm con dao bên cạnh đưa lên, nhưng rốt cuộc cũng dám chém xuống.

   Lúc ở phòng tập Tiểu Hắc có qua câu, nếu như thể để kẻ địch đến chỗ chết, nhất định phải bỏ chạy, chạy càng xa càng tốt. Trần Hi giẫm lên thân thể tên đàn ông liền chảy ra khỏi cửa, đến trước cửa cũng quên tắt bếp.

   Trần Hi bỏ chạy rất vội vàng, chân mang dép, mặc quần áo ở nhà, so với những ánh sáng rực rỡ ở thế giới bên ngoài trông rất tương phản, biết mình có thể chạy đâu, cũng biết tên đàn ông kia có nhanh chóng tỉnh lại hay , chỉ có thể chạy ngừng nghỉ.

   Trần Hi cảm thấy tim mình đập loạn xạ, tình huống vừa rồi quá gấp gáp, chút chuẩn bị cũng có, hoàn toàn là phản ứng theo bản năng. Thời điểm đánh người cũng có cảm xúc gì, bây giờ ngược lại càng nhớ đến càng thấy sợ.

   Những người đường đều dùng ánh mắt quái dị nhìn , nhưng Trần Hi cũng hơi sức đâu mà lo nhiều như vậy, cứ như cũ chạy ngừng nghỉ, chỉ biết, hướng này chính là hướng mà Khương Sâm đường làm về.

   Dần dần trong đầu Trần Hi thoáng qua ảo giác, cũng chạy như vậy, có phương hướng, hoảng loạn, luống cuống, biết nên đâu.

   “Két...” tiếng thắng xe chói tai vang lên.

   chiếc xe suýt nữa đụng vào Trần Hi.

   muốn sống nữa sao?” người đàn ông hùng hùng hổ hổ lái xe vòng qua bỏ .

   Trong đầu Trần Hi chấn động mạnh, cũng nghe thấy tiếng thắng xe, đột nhiên trước mặt biến thành vùng bóng tối. Trần Hi có chút mù mịt, tại sao mình luôn có thể nhìn thấy những ảo giác chân đến như vậy.

   “Chuyện gì xảy ra?” Khương Sâm nhìn thấy Trần Hi với gương mặt trắng bệch, đứng giữa giao lộ, dừng xe đưa tay nắm lấy tay , nhìn thấy ánh mắt xuất thần của , Khương Sâm vội nắm lấy bả vai lay động.

   xảy ra chuyện gì?” Khương Sâm hỏi.

   Nhiệt độ người Khương Sâm, theo vị trí hai người chạm nhau truyền đến cơ thể Trần Hi, làm cảm thấy ám áp hơn, đầu óc đóng băng cũng được làm ấm lại.

   Trần Hi nhìn thấy người quen, liền sực tỉnh trở về thực tế.

   “Trong nhà có người, là tên đàn ông, tôi biết , tôi trốn chạy ra đây.” Lời Trần Hi có chút hỗn loạn, nhưng vẫn nghe được ràng, làm nét mặt Khương Sâm đột nhiên trầm xuống.

   “Lên xe, chúng ta trở về xem sao.”

   “Tên đó rất cường tráng, còn mạnh hơn cả Tiểu Hắc, chúng ta nên báo cảnh sát thôi.” Trần Hi vội vàng nhắc nhở Khương Sâm, với thể trạng của nhất định thể chống đỡ nổi tên đàn ông kia.

   “Tôi là đánh lén mới chạy thoát được.” Trần Hi ý mình cũng có bản lãnh gì so với Khương Sâm.

   “Kiến thức được thực hành rồi, cảm giác như thế nào?”. Khương Sâm nghe Trần Hi xong, sắc mặt cũng hòa hoãn ít.

   Trần Hi cũng bắt đầu hồi tưởng, nếu như phải là sau đó có chút rối loạn, cảm giác đó là rất tốt, mặc dù cũng có chút sợ, ngộ nhỡ tên đàn ông đó bị mù làm thế nào, ngộ nhỡ bị đánh chết làm sao.

   Trần Hi căn bản là cũng chưa chạy xa, hai người rất nhanh chóng trở về đến nhà.Quả nhiên cửa chính nhà Khương Sâm mở ra, nhưng tên đàn ông nằm đất lúc nãy thấy đâu, đồ đạc trong phòng thế nhưng lại ngăn nắp như lúc trước.

   Lúc này đến phiên Trần Hi rối rắm, lẽ được huấn luyện nhiều quá nên để lại di chứng rồi,đến nỗi bị chứng ảo tưởng?

   là vừa mới nằm ở chỗ đó.” Trần Hi đưa tay chỉ lên sàn nhà trong bếp.

   “Tôi biết rồi.” Khương Sâm tới, nhặt con hạc giấy được xếp khéo léo từ dưới mặt đất lên, con hạc rất , nhưng lại có cái móng chân rất lớn.

   “Ngày mai sau khi và Tiểu Hắc xong chuyện, kêu Tiểu Hắc dẫn đến quán bar, tôi ở đó đợi .”

   Khương Sâm nhìn con hạc giấy, mày rậm nhíu chặt lại, đây là lần đầu tiên Trần Hi nhin thấy bộ dạng nghiêm túc như vậy của Khương Sâm.

   thôi, thay quần áo chúng ta hôm nay ra ngoài ăn.” Khương Sâm đem con hạc giấy bỏ vào túi.

   Nhìn thấy Trần Hi vào phòng, Khương Sâm lấy điện thoại di động ra, bấm gọi số lâu sử dụng. “Jess, tôi muốn bị quấy rầy.”

   “Roger qua đời rồi, cam kết là cho chứ phải là tôi.” Bên kia điện thoại là người đàn ông cao lớn đắm chìm dưới ánh nắng mặt trời, màu tóc vàng của dưới ánh mặt trời càng tỏa ra ánh sáng chói mắt, khóe miệng có chút cong lên, híp mắt cảm thụ tia nắng ấm áp.

   “Quên với , của cũng tệ, lại đánh lén người của tôi, tôi chỉ hi vọng về sau ta cũng có biểu xuất sắc như vậy.” Thanh của Jess nghe tựa hồ có chút hưng phấn, thậm chí có thể là kích động.

   “Đừng động đến ấy, nếu người hối hận là , chứ phải tôi.” Thanh của Khương Sâm làm người ta nghe ra hỉ nộ, nhưng giọng của tuyệt đối giống như đùa.

   “Khó có được người để cho ra sức bảo vệ như vậy, làm tôi hứng thú.” thanh của Jess dừng chút, rất nhanh liền khôi phục lại bình thường.

   Hai người tựa hồ rất ăn ý đồng thời cúp điện thoại.

   Khương Sâm cau mày, thái độ của Jess trong dự định của , nhìn ra bóng đêm bên ngoài cửa sổ, cùng thời gian, hai người khác nhau hưởng thụ phong cảnh cũng khác nhau. Có người thấy đêm tối, nhưng bóng đêm đó vô cùng linh động, có người nhìn mặt trời, nhưng lại cảm thấy rất tĩnh mịch.

   “Tôi xong rồi, chúng ta thôi.” thanh Trần Hi truyền đến từ phía sau, thái độ Khương Sâm lập tức khôi phục lại bình thường, đứng lên, ung dung sải bước ra khỏi cửa chính.

   Trần Hi ngồi lên xe của Khương Sâm, mắt nhìn ra cảnh tượng bên ngoài cửa xe, Trần Hi cố gắng đè nén sợ hãi trong lòng, bắt đầu tỉ mỉ nhớ lại. Trước khi sống lại, sau khi được sống lại, chút cũng muốn bỏ qua. kia bao lớn, Trần Hi hồi tưởng lại bộ dáng của ta, tựa hồ cái dáng vẻ đó cũng khoản chừng bảy, tám tuổi.

   Bảy tám tuổi, bảy tám tuổi, Trần Hi lẩm bẩm, chợt trợn to hai mắt, tại sao đối với ký ức năm bảy, tám tuổi chút cũng nhớ, tất cả những ấn tượng có là bắt đầu từ sinh nhật năm mười tuổi kia. vẫn còn nhớ, ánh nến ấm áp, nự cười thương của cha mẹ, cùng với bánh kem ngọt ngào.

   Cho đến sau này, từng lần sinh nhật đều có ấn tượng, nhưng tại sao những chuyện trước đó, chút ký ức cũng có?

   Trần Hi cắn chặt khớp răng, cảm giác rét lạnh thể nên lời từ trong xương cốt tỏa ra, làm run lẩy bẩy.

   ***

   “Ta cái thằng bé này, lớn như vậy mà thế nào ngủ lại quên đắp chăn, con có thể càng lúc càng làm những chuyện đáng tin được? Chuyện lần trước ở dạ tiệc mẹ còn chưa tình sổ với con, con chút xem, đó là có chuyện gì. Mặt mũi của mẹ cũng bị con làm mất sạch.” Mẹ Doãn vừa thao thao bất tuyệt, vừa lấy chén canh từ trong bình giữ nhiệt ra đưa cho Doãn Triệt.

   Mấy ngày trước Doãn Triệt vẫn luôn mơ mơ màng màng, mấy ngày nay mới vừa trở lại bình thường được chút, mẹ Doãn liền bắt đầu càu nhàu.

   Bà bình thường nghĩ là muốn càu nhàu mấy câu, nhưng lời ngon ngọt vừa ra thằng bé này chạy mất dép. tại tốt rồi, rốt cuộc chạy được , mẹ Doãn cuối cùng cũng bắt được cơ hội, nhất định phải giảng thuyết cho bữa.

   Doãn triệt cũng ngắt lời bà, tay còn ghim đầy kim, muốn chạy cũng chạy được.

   Nhưng cũng vô cùng buồn bực, chỉ là trong đầu tưởng tượng đến những cảnh xuân nguyên thủy đó thôi, thế nào mà lại phải nằm viện, chẵng lẽ tiểu nha đầu kia chỉ có thể làm thể YY sao?

   Lời của mẹ Doãn, câu Doãn Triệt cũng để vào tai, trong đầu vẫn nhớ đến cảnh non sông tươi đẹp kia, nhớ đến thân thể Trần Hi trắng noãn trong hồ nước lăn tăn gợn sóng.

   “Cái thắng con phá gia chi tử này có nghe mẹ gì hay ?” Hiểu con ai bằng mẹ, mẹ Doãn đưa tai xách lỗ tai Doãn Triệt lên.

   “Đau... Đau... Đau... Mẹ con là bệnh nhân đấy.” Doãn Triệt nhe răng nhếch miệng làm nũng.

   “Ta làm sao lại sinh ra đứa con có tiền đồ như vậy, con xem, ít ra so với Trương Nghiên trông cũng dễ chịu hơn, nhưng làm sao lại cùng với cậu con lại chọn người cho được. Con cho mẹ biết, đêm hôm đó, rốt cuộc con cùng với ta xảy ra chuyện gì, làm sao lại rơi xuống hồ bơi?”

   Doãn Triệt nghe được lời của mẹ Doãn, trong lòng cảm thấy thoải mái hơn, ít nhất lần này mẹ cũng phản đối.

   “Mẹ phải là để cho con theo cậu học hỏi sao, con đây học giống như cậu đó thôi.” Doãn Triệt vui vẻ đùa với mẹ Doãn.

   “Còn khua môi múa mép” Mẹ Doãn giả vờ nhéo nhéo lỗ tai .

   “Mẹ... Con là bệnh nhân mà, Trần Hi là bạn học của con, con theo đuổi ấy lâu rồi, nghĩ là muốn dẫn ấy đến xem cơ ngơi nhà chúng ta, kết quả là chút cũng thèm nể mặt, mẹ cũng biết tính của con rồi, con tức giận quá nên đẩy ấy xuống hồ bơi.”

   Doãn Triệt dối chớp mắt,thái độ lại chân thành, quả so với trân châu còn hơn.

   Nghe được Doãn Triệt giải thích, ấn tượng của mẹ Doãn đối với Trần Hi lại sâu sắc thêm mấy phần, vốn là ấn tượng ban đầu của bà đối với Trần Hi vẫn tốt, lại cảm thấy có chút quen thuộc, thế nhưng cái màn kia làm cho bà cảm thấy dường như có cái gì trong cổ họng, muốn phun ra được nuốt vào lại trôi.

   Doãn Triệt là con của bà, mẹ Doãn rất hiểu tính cách của , chớ nhìn bình thường dáng vẻ thuần thục chững chạc, lúc tức giận lên chính là Hỗn Thế Ma Vương, vật cần tìm, phải nắmđược trong tay, nếu liền mất hứng. mà mất hứng rất đáng sợ, đối với Doãn Triệt mà , quả thực là có việc gì dám làm.

   tốt, sâu sắc như vậy, lại bị đứa con phá gia chi tử này đẩy xuống hồ bơi, thân làm mẹ như bà cũng biết dùng lời gì để tốt cho con trai mình.

   ta có phải cùng cậu của con ? Đúng rồi còn có y phục của ta hôm đó xảy ra chuyện gì?” Mẹ Doãn vẩn cảm thấy có chút đúng, bình thường với kiểu này, thà rằng được cũng nên cưới về, tránh làm cho cả nhà rối loạn thêm.

   “Mẹ cũng biết cậu mà, luôn dốc sức tìm người phụ nữ xinh đẹp tương xứng với dáng dấp cậu ấy, làm sao có thể với Trần Hi. Trần Hi chỉ là tranh thủ sau khi học xong đến nhà cậu dọn dẹp, làm ít đồ ăn để kiếm thêm tiền thôi, tin mẹ cứ đến trường học hỏi, ấy còn được tặng danh hiệu học sinh tiêu biểu đấy.

   Doãn Triệt bưng canh lên uống hớp: “Mẹ, tài nấu nướng của mẹ càng ngày càng tốt, con có người mẹ như vậy là quá hạnh phúc, giống như là mỗi ngày đều đắm chìm trong ánh mặt trời, khỏe mạnh lớn lên như hoa hướng dương...”

   “Được rồi, đừng theo nịnh nữa.” mẹ Doãn còn định hỏi thêm, bị Doãn Triệt lời ngon ngọt lấy lòng cũng còn nhớ đến việc phải hỏi nữa.

   Cho đến khi mẹ Doãn về nhà, bà mới đột nhiên nhớ ra, Doãn Triệt vẫn chưa trả lời vấn đề trọng điểm, rốt cuộc đêm đó có xảy ra chuyện gì hay , bà có nghe người giúp việc , y phục đó bị xé rách như vải vụn.

   Nhưng nếu có chuyện gì trải qua mấy ngày chắc hẳn bà phải nhận được đơn kiện... đại loại như kiện con trai bà cưỡng bức người khác. Thế nhưng qua tháng cũng khôn nghe thấy tin tức gì, chắc là cũng có việc gì xảy ra?

   Mẹ Doãn rối rắm, chỉ là cảm thấy kia giống như từng gặp qua trước đây?

   “Phu nhân, mới vừa rồi Trần tiểu thư gọi điện tới đây, là muốn mở dạ tiệc từ thiện, muốn mời bà tham gia.” Người giúp việc cầm sổ ghi chép tới.

   “Trần tiểu thư nào?” mẹ Doãn có chút hỗn loại, thiên hạ họ Trần hình như cũng quá nhiều rồi.

   “Trần Tuyết Lệ Trần tiểu thư.”

   “A, để ta sắp xếp thời gian.” đến Trần Tuyết Lệ, gương mặt mẹ Doãn mềm mại ít, này thế nhưng cũng biết làm từ thiện giúp Trần gia mở rộng giao thiệp, đúng là cảm thấy cũng tệ.

   So sánh lại, Trần Hi đó điều kiện quả tốt bằng, nhưng con trai mình lại thích. Mẹ Doãn phân tích đến đau đầu, cuối cùng cũng muốn nghĩ tới, con trai có phúc của con trai, chỉ cần bà nhìn thuận mắt là được, việc khác cứ để cho nó tính , dù sao nó cũng lớn như vậy, muốn quả cũng quản được nữa.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :