1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chớ Nói Xử Với Tôi - Liễu Liễu Là Ta (71 chương + 5 ngoại truyện) (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 30


   Bữa cơm này Trần Hi ăn mà cảm thấy yên lòng, luôn nhớ đến những ảo giác kia, từng chút từng chút lần lượt chắp vá lại.

   “Vẫn còn sợ?” Khương Sâm nhìn biểu của Trần Hi có chút được bình thường, nhịn được mở miệng hỏi thăm như an ủi .

   có, tôi chỉ là có cảm giác như phải là tôi nữa, tôi thấy được chút ảo giác, nhưng cảm giác rất chân , tựa như xảy ra đối với tôi vậy.” Trần Hi dứt khoát buông chén đũa xuống chuyên chú nhìn Khương Sâm, muốn tự lừa mình dối người mà cho là tên đàn ông đó đến tìm Khương Sâm, mục tiêu của vô cùng ràng là sau khi vào nhà liền nhắm vào .

   Trần Hi biết đắc tội với người nào, cũng biết nếu bị bắt như thế nào, nhưng tuyệt đối muốn nhìn thấy hậu quả đó.

   Liên tưởng đến những thứ ảo tường kia, Trần Hi có loại cảm giác, giống như bị điều bí bao vây, càng ngày càng lớn, càng ràng mà tiến về phía .

   “Có gì cần tôi giúp tay ?” Khương Sâm giống như biến thành người khác, tranh cãi, rất nghiêm túc muốn giúp Trần Hi giải quyết vấn đề.

   biết, điểm mấu chốt tôi cũng có, có thể mấy ngày này tôi nên trở về nhà chuyến, e rằng tôi phải xin nghỉ vài ngày.” Trần Hi lắc đầu cái, biết mình nên bắt đầu vấn đề này từ đâu, nhưng bất luận thế nào trước hết cũng phải xác định chuyện.

   Trần Hi biết là sau khi xác định chuyện này, sợ rằng thay đổi hoàn toàn cuộc sống của , nhưng thực tế cho biết, thể trốn tránh, chỉ có thể đối đầu, nên hết sức chuẩn bị cho mình đầy dủ chút, có lẽ chuyện đến nỗi phức tạp, nhưng vô luận như thế nào cũng nên hiểu tình huống chút tốt hơn.

   “Ừm...Đươc, tôi với Tiểu Hắc tăng huấn luyện cho , có số việc so với dự định phải nhanh hơn.” Khương Sâm gật đầu cái, coi như là đồng ý cho Trần Hi xin nghỉ, nhưng những lời này của lại làm cho Trần Hi tập trung toàn bộ chú ý lên người . Khương Sâm hình như biết rất nhiều chuyện, mà những chuyện này có liên quan đến , nhưng nhìn ý tứ lại muốn cho biết, Trần Hi hiểu là vì sao, lại càng hiểu vì sao Khương Sâm với mình.

   “Đến thời điểm có thể ứng phó với người cần đối mặt, tôi tự nhiên đem những chuyện tôi biết được với , tại cho biết chỉ gia tăng thêm ghánh nặng cho , huống chi tôi cũng thừa nhận bây giờ đạt được những gì tôi cầu.”

   Khương Sâm cầm ly rượu đỏ lên khẻ nhấp hớp, nhàng lắc lắc ly rượu. “Về phần , muốn sống tốt phải tự xem biểu của chính mình.”

   Trần Hi biết những lời của Khương Sâm xác định, giờ phút này thêm bất kỳ chuyện gì liên quan đến mình, nên cũng đem vấn đề muốn hỏi nén lại, có hỏi cũng tra ra được gì.

   Ngày thứ hai, Trần Hi bắt đầu huấn luyện tâm lý.

   Cho đến giờ khắc này, Trần Hi rốt cuộc hiểu ý nghĩa câu của Tiểu Hắc cái gì gọi là muốn ăn cũng ăn vô.

   Bày ra trước mặt hình người, chính xác hơn mà chính là xác chết chưa được bao lâu. tóc người này còn lưu những giọt nước như vừa mới lấy trong tủ lạnh ra, thịt vẫn còn rất tươi.

   Nhìn thấy , Trần Hi cảm thấy từ trong người tỏa ra ghê tởm cùng kinh hãi, dạ dày dường như trào lên cuồn cuộn.

   “Tôi...” Trần Hi há miệng, cảm thấy như những thứ trong bụng muốn trào ra ngoài.

   Tiểu Hắc lập tức đẩy cái túi dùng để nôn mửa cho Trần Hi, giống như lường trước được kết quả này.

   Trần Hi kịch liệt nôn mửa, đem hết tất cả đồ ăn buổi trưa ở phòng ăn mà phun ra còn gì. Ngẩng đầu lên nhìn phía sau, thi thể vẫn còn nằm ở đó, nó vẫn còn bốc lên khí lạnh.

   Trần Hi quay lưng lại, có chút dám nhìn thứ này, ngẩng đầu nhìn về phía Tiểu Hắc, Tiểu Hắc thái độ rất tự nhiên, trước sau thà như .

   ... Tôi...” Trần Hi biết nên làm sao để diễn tả ý đồ của mình, bị dọa sợ, người chết đặt trước mặt mình như vậy làm bối rối biết nên gì.

   “Hôm nay cái này coi như là dùng thay cho cọc gỗ .” Tiểu Hắc cười cười: “Vốn là hôm nay muốn để mình ở nhà xác đêm, nhưng là ông chủ muốn đẩy nhanh tốc độ, thích ứng được cái đó nhanh chóng hoàn thành quá trình luyện thập thôi.”

   Trần Hi cảm thấy hơi lạnh từ bàn chân đến đỉnh đầu, sóng yên gió lặng, ai lại nghĩ ra mấy cái trò nảy?

   “Lúc trước tập luyện trải qua quá trình này rồi?” Trần Hi quá tin tưởng những thứ này.

   có...” Tiểu Hắc lắc đầu cái: “Tôi cần.”

   “Vậy tại sao tôi lại cần?” Trần Hi cảm thấy đây là có người cố ý gây khó khăn cho , chỉ là muốn học tự vệ mà thôi, đem cái người chết tới đây làm gì.

   “Còn nhớ con trai của trưởng thôn ?” Tiểu Hắc cười, Trần Hi cảm thấy thanh vô cùng xa lạ “Điều đầu tiên tôi làm khi ra ngoài chính là đem chặt thành tám khúc, ném trước mộ phần của bị giết chết. Nếu muốn tìm người sống đến, chúng ta có thể bỏ qua cái này.”

   Trần Hi lắc đầu, bị dọa sợ đến biết nên cái gì cho phải, thân thể đàn ông chân trước mắt này, làm sao có liên tưởng đến cảnh tượng đó được.

   Tối hôm đó, Trần Hi có cảm giác buồn ngủ, trợn to hai mắt nhìn lên trần nhà, trong đầu chính là tràn đầy hình ảnh người chết, nhớ mình rửa tay bao nhiêu lần, nhưng cách nào xóa cái cảm giác lạnh lẽo bám lấy bàn tay mình.

   Bụng của kêu ỉ, vừa đói vừa sợ, nhưng tuyệt đối muốn ăn, phải chịu đựng cái cảm giác ghê tởm đó để làm cơm tối cho Khương Sâm rồi, tin tưởng Khương Sâm cũng biết trải qua những chuyện gì, nhưng tại sao có thể mặt đổi sắc ăn đồ ăn từ bàn tay đụng qua người chết của ?

   Trần Hi vùi mình trong chăn, nhưng vẫn cảm thấy lạnh lẽo, được sống lại, điều này khỏi làm tin tường là có linh hồn tồn tại, nếu như xác chết đó cũng có linh hồn nhìn đánh người , biết liệu có đến tìm mình hay .

   Trần Hi bỗng nhiên lạnh run, càng nghĩ càng sợ, càng nghĩ càng sợ, cứ như vậy mở mắt trao tráo đến lúc trời sáng.

   Lúc mặt trời vừa ló dạng, Trần Hi liền đến phòng khách mở ti vi xem. Ước chừng sau hai giờ, hơn kém là đến thời gian chuẩn bị điểm tâm.

   Cảm giác buổi sáng so với tối hôm qua khá hơn nhiều, là bởi vì có mặt trời, hơn nữa cũng cần phải đối mặt với những loại thịt máu me gì đó.

   Chờ Trần Hi chuẩn bị xong, Khương Sâm cũng xong, nhìn quầng thâm dưới mắt Trần Hi, ngáp cái, vô tâm nở nụ cười.

   “Thế nào lại thành quốc bảo rồi, sớm biết như vậy nên đưa vườn thú, nơi đó an toàn nhất.”

   còn có thể biến thái hơn nữa ?” Trần Hi tức giận hỏi, Khương Sâm cũng suy nghĩ chút xem đánh người chết mà cũng có thể coi là luyện tập sao?

   “Có, ra đánh người này cũng là bình thường thôi, còn phải tự mình cắt thịt người , thưởng thức mùi vị thịt người, như vậy mới được tính là chân chính rèn luyện ý chí của .”

   “Ọe...” Trần Hi lại ói ra, Khương Sâm cười cười cầm sandwich Trần Hi vừa làm xong lên, suy nghĩ xem cho Trần Hi ăn nơi nào tốt nhỉ?

   phải lá thích cái lá xanh đó sao, hay để ăn nơi đó , nghe rất hấp dẫn, vừa to vừa bổ. Khương Sâm híp mắt, há mồm cắn miếng sandwich, vừa cẩn thận suy nghĩ chút, hay là thôi , làm người cũng cần quá độc ác, ngộ nhỡ ăn đến nghiện ai là người chịu tội đây?

   Trần Hi biết Tiểu Hắc tìm ở đâu ra những thân người lạnh lẽo này, nhưng đối tượng luyện tập của mỗi ngày đều giống nhau.

   Trần Hi hỏi Tiểu Hắc, tại sao Khương Sâm dùng phương pháp huấn luyện máu lạnh như vậy với ?

   còn nhớ Tiểu Hắc nhìn lên trời, biểu mặt vô cùng nghiêm trang lạnh lẽo.

   Tiểu Hắc với Trần Hi, ra rất nhiều người chết oan uổng, cũng phải là họ có khả năng tự vệ, chỉ là bọn họ sợ hãi nên dẫn đến do dự, kết quả là bị người khác chiếm mất cơ hội. Tiểu Hắc còn cho Trần Hi biết, ông chủ làm như vậy chỉ là để đề phòng, bởi vì Trần Hi đối với ông chủ là người vô cùng quan trọng.

   Về điểm này, Trần Hi cũng thể quá tin tưởng, với Khương Sâm chỉ là vì hiểu lầm mà gặp nhau, làm sao có thể trở thành người quan trọng với Khương Sâm.

   Nhưng là Trần Hi có chút cảm giác là mình làm rất tốt, vì thế chưa từng có ý nghĩ buông xuôi. Vô luận cảm thấy bây giờ cho dù mình luyện tập khó đến mức nào, vẫn muốn kiên trì.

   Trong đầu Trần Hi luôn nhớ đến đám sương mù kia, vừa mờ ảo vừa đen tối như vậy, ở phía sau lớp sương mù như thấy được có người giãy giụa khổ sở, biết người đó có phải là bé kia hay .

   Con người chỉ cần là có lòng tin, về điểm này, Trần Hi càng ngày càng thấy có đạo lý. Lại sau nửa tháng, Trần Hi rốt cuộc cũng có thể ngủ được rồi, ăn cơm cũng bình thường như trước đây, cảm thấy có lẽ mình chai lỳ mất rồi.

   Trần Hi tại rất tò mò thân phận của Khương Sâm và Tiểu Hắc, nhưng vẫn hỏi, đúng như Khương Sâm , lúc này còn có năng lực tự vệ, biết quá nhiều chuyện cũng tốt gì, nhất là trải qua những chuyện ly kỳ cổ quái sau này.

   A, đúng rồi, thể nhắc đến Doãn Triệt, Doãn Triệt rốt cuộc cũng xuất viện. Sau đợt bệnh nặng, sắc mặt của trở nên nhợt nhạt, cơ thể cũng gầy ít.

   Chuyện đầu tiên Doãn Triệt học là tìm Trần Hi, còn Trần Hi nhìn thấy Doãn Triệt trước tiên là phân tích vị trí “chiếc lá” của .

   Nhưng điều kỳ lạ là, lần này Doãn Triệt xuất còn phong cách Bá Vương ngang nghạnh nữa, chỉ là mang đến cho Trần Hi bó hoa hồng, cũng nhiều lời, chỉ đem hoa hồng đặt bàn Trần Hi.

   Cách xuất như siêu sao này của Doãn Triệt, làm Trần Hi được yên bình gần hai tháng nay, lại bỗng nghiên trở nên nổi tiếng.

   Trần Hi vốn là chuẩn bị tốt tư thế phòng vệ, nhưng sau khi nhìn Doãn Triệt , sinh ra cảm giác mất mát mãnh liệt, giống như hùng có đất dụng võ vậy.

   thậm chí còn muốn chỉ lên trời mà thét lên, đây là vì sao, tại sao luyện tập như vậy lại hữu dụng gì cả.

   ra Trần Hi nào biết, sau khi Doãn Triệt xuất viện, Khương Sâm dã tìm , hơn nữa Khương Sâm dường như tâm tình rất tốt đem hình ảnh Trần Hi luyện tập với cọc gỗ cho Doãn Triệt xem.

   Sau khi Doãn Triệt xem qua chỉ thấy buồn cười, nhìn thái độ của nha đầu này, giống như hai người có bao nhiêu thù hận vậy.

   Sau khi Doãn Triệt cười xong, liền tĩnh tâm suy nghĩ lại, coi như sau này có thể chế phục được những chiêu đấm, đá, đâm mắt, khóa cổ của Trần Hi, nhưng thể mỗi ngày trước khi lên giường đều phải tranh đấu với nhau nhu đấu võ đài được.

   Đánh thắng tiếp tục, thắng che nơi đó mà kêu rên, nghĩ đến đây cũng thấy quá kinh khủng rồi.

   Mặc dù phụ nữ như ớt hiểm cũng có mùi vị , nhưng ăn cay nhiều quá dạ dày cũng đầy thương tích nha!

   Vì thế, Doãn Triệt quyết định thay đổi chiến thuật từ bây giờ, người ta đếu đàn ông bởi vì “tính” mà , phụ nữ vì mới “tính”. Doãn Triệt cần biết tại là tính hay , nhưng biết , tuyệt đối chỉ đơn thuần muốn cùng tiểu nha đầu này lên giường thôi.

   đối với tương lai của hai người có hoạch định xa hơn, nếu như thế nào lại có thể nghĩ tới vấn đề mấu chốt diện kiến cha mẹ của tiều nha đầu kia.

   Doãn Triệt thích kích thích, càng thích khiêu chiến, tới bây giờ chưa cảm thấy phụ nữ là sinh vật khó trị. Nhưng lần này, phát ra, ra là Trần Hi càng ngày càng khó thu phục.

   Còn lại mình, Doãn Triệt hồi tưởng lại hình ảnh trong điện thoại của Khương Sâm, hắm thậm chí cảm thấy có chút mất mát, đúng hơn là uất ức. ra vẫn luôn cho là mình đúng, cứ nghĩ là tiểu nha đầu dùng chiêu lạt mềm buộc chặt, nghĩ đến lại làm cho căm ghét như vậy, đến nỗi muốn dùng bạo lực để giải quyết vấn đề. Đây là lần đầu tiên trong đời Doãn Triệt có cảm giác thất bại sâu sắc như vậy.

  2. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 31


   Đối với Doãn Triệt mà , Trần Hi để ý tới , Trần Hi thích , Trần Hi ghét , những điều này tựa như đám mây đen lởn vởn đầu, có cố đánh thế nào cũng tan nổi. Tựa như tất cả mọi người cùng phơi nắng dưới bầu trời xanh, mà Doãn Triệt lại nhìn thấy được ánh bình minh vậy.

   Doãn Triệt ghét tình huống như vậy xuất , nhưng dù sao nó cũng xảy ra, hơn nữa còn là do chính tạo thành. Cởi chuông phải do người buộc chuông, ngoại trừ chính mình có bất kỳ ai có thể giúp hóa giải tình huống giằng co này với Trần Hi.

   Muốn hỏi vì sao chuyện đầu tiên làm khi xuất viện là mang hoa tặng cho Trần Hi, ra trong lòng Doãn Triệt cũng tính kế.

   mặc dù hiểu tình cảm của Khương Sâm đối với Trần Hi, nhưng Doãn Triệt cảm thấy, Khương Sâm đối với Trần Hi, đơn thuần chỉ là thích đơn giản như vậy. Nội tâm của Khương Sâm quá thâm trầm, thâm trầm đến mức có ai có thể đoán được nghĩ gì và muốn làm gì. Nếu như Doãn Triệt có thể cảm nhận được, người trong cuộc như Trần Hi khẳng định so với càng cảm nhận ràng hơn.

   Doãn Triệt thừa nhận bây giờ bất kỳ phương diện nào cũng thể so sánh với Khương Sâm, nào là tuổi tác, còn có từng trải và thực lực, nhưng Doãn Triệt có lòng tin trong tương lai, thời điểm đến độ tuổi của Khương Sâm, nhất định thua kém Khương Sâm ở điểm nào.

   Doãn Triệt cảm thấy vấn đề quan trọng trước mắt chính là, trước đây làm những chuyện quá cặn bã, cặn bã đến nỗi bây giờ gần như có cơ hội cứu vãn nữa rồi.

   Nhưng có điều Doãn Triệt cảm thấy cực kỳ cần thiết, đó chính là thể quấy nhiễu với binh tôm tướng cá của Khương Sâm bên ngoài. Điều cần làm là chuyên tâm bồi dưỡng mối quan hệ với Trần Hi, chỉ có như vậy mới có thể đọ sức với Khương Sâm.

   Vì thế, Doãn Triệt còn cố ý tìm hiểu các loại phương pháp theo đuổi phụ nữ, lòng Doãn Triệt cảm thấy, tại cũng sắp dùng hết sức lực rồi. cũng nghĩ tới, theo đuổi phụ nữ lại là chuyện phiền hà như vậy. Cái gì mà tặng hoa chỉ là loại biểu lãng mạn, quan trọng nhất là phải cho cảm giác an toàn, còn phải săn sóc dịu dàng.

   Nhớ lại trước đây, thời điểm lui tới với phụ nữ khác, đơn giản chỉ cần tiếng là được, có khi cũng cần phải , chỉ cần vô tình xuất trước mặt nào đó vài lần, tự nhiên có người đến tỏ tình với .

   đời nào lại phải chuốc lấy phiền toái như vậy, nhưng con đường này là do chọn, tự nguyện dù bị coi thường!

   Đúng, sai, cuối cùng Doãn Triệt cũng phân tích ra được, chính là bị xem thường, lúc đầu ràng cho thấy Trần Hi có ý tứ đối với , lại giả vờ như thấy.

   Kể từ đêm hôm đó về sau, thái độ của Trần Hi quả chuyển biến 180 độ, lập tức trống đánh xuôi, kèn thổi ngược.

   Chẳng lẽ là do phương diện kia được tốt, Doãn Triệt suy nghĩ chút, cũng đúng là có chút, tiểu nha đầu người ta là lần đầu tiên, mình có phải quá thô bạo, nhớ bộ dạng lúc đó của quả rất thê thảm.

   tại tốt rồi, nghĩ quay đầu lại đối xử tốt với , nhưng nghĩ bản tính kiêu ngạo của mình lại làm nổi giận, còn muốn cho đoạn tử tuyệt tôn!

   Ai, Doãn Triệt cảm thấy mình đáng thương!

   Nhưng là thể , Doãn Triệt ngoại trừ giỏi về phân tích vấn đề, vẫn còn rất giỏi về giải quyết vấn đề.

   Đều phụ nữ tốt sợ dây dưa, Doãn Triệt vô cùng tinh tế phát huy triệt để câu này, tạo ra vô số tình huống làm như vô tình để được gặp Trần Hi. Hơn nữa mỗi lần vô tình gặp, Doãn Triệt đảm bảo lấy cái dáng vẻ “mặt nóng sợ mông lạnh” mà đến gần Trần Hi.

   Buổi trưa ăn cơm, vô luận là Trần Hi đến phòng ăn nào, lầu hay lầu hai, thậm chí thời điểm còn rối rắm tìm vị trí, đảm bảo có thể nhìn thấy Doãn Triệt lúc đó khoe hàm răng trắng cười tươi với .

   Ngày đầu tiên, Trần Hi quay đầu bước , nhưng là Doãn Triệt ở phía sau nhanh chậm theo .

   đường, Trần Hi còn nghe thấy có người cùng Doãn Triệt chuyện phiếm sau lưng mình. Cụ thể người kia gì, Trần Hi nghe , nhưng lời Doãn Triệt , Trần Hi nghe vô cùng gần, tựa như cố ý phóng đại thanh để nghe thấy.

   Doãn Triệt , bạn của mình bị chính mình làm cho tức giận, để ý đến , nên theo dụ dỗ, có cách nào, quen bạn đều phải trải qua quá trình này.

   Trần Hi muốn nghiêng đầu nhổ nước bọt vào mặt Doãn Triệt, ràng là cố tình gây chuyện, tạo dao sanh , ai là bạn của chứ?

   Ngày thứ hai, Trần Hi suy nghĩ dứt khoát đến phòng ăn ăn cơm, mua chút đồ ăn vặt tìm nơi yên tĩnh đối phó Doãn Triệt.

   Nhưng là Doãn Triệt tựa như có tai mắt khắp nơi, vô luận ở đâu, đảm bảo trong vòng hai phút liền xuất ở xung quanh .

   Ngày thứ ba, Trần Hi vẫn như cũ có thể nhìn thấy Doãn Triệt, nhưng làm như thấy. tìm chỗ cách xa Doãn Triệt, nghĩ là mắt thấy tâm phiền, chỉ lo ăn cơm của mình, cứ để Doãn Triệt nhìn nhìn .

   Ngày thứ tư, Trần Hi vẫn có thể nhìn thấy Doãn Triệt...

   Ngày thứ năm,...

   Cứ như vậy, vô luận Trần Hi ở nơi nào, nhìn trái ngó phải, liếc trước liếc sau chắc chắn phát Doãn Triệt tồn tại.

   Hôm nay là sinh nhật của bạn cùng phòng Hạ Kỳ, buổi chiều lại có lớp học, mấy chị em cùng phòng chuẩn bị ra ngoài ăn bữa thịnh soạn, Trần Hi cũng tập luyện, liền xin Khương Sâm nghỉ ngày, dự định sau khi ăn mừng trực tiếp quay về phòng ngủ, cùng nhau buôn chuyện nhằm khai thông tình cảm chút. Cũng để cho mình khôi phục tinh thần bình thường chút sau khi bị huấn luyện đến trong lòng có chút biến thái.

   A, đúng rồi, còn bị hồn bất tán vô cùng kiên nhẫn mà hành hạ nữa!

   Lần tụ tập này, cho phép mang theo người thân, chỉ có bốn nữ sinh bọn họ, biết là người nào đề nghị uống rượu, dự tính đến khách sạn rất gần trường học, bộ về phòng ngủ cũng chỉ 10 phút.

   Trần Hi cũng yên tâm lớn mật theo sát mọi người cùng nhau uống, uống rất nhiều, Tiểu Diễm liền cứ uống như vậy cũng có ý nghĩa, mọi người liền bày trò chơi đại mạo hiểm .

   Trần Hi vốn là có ý định chơi, nhưng nhìn thấy ánh mắt cầu khẩn của ba tiểu nữ kia, cảm giác nếu chơi đúng là làm mọi người mất hứng, cũng chỉ định chơi lúc.

   Bình rượu chuyển tới chuyển lui, Trần Hi vẫn chưa bị đến phiên, mắt thấy sắp đến giờ đóng cửa, mọi người quyết định chơi lần cuối.

   “A...” tiếng hưng phấn tiếng thét chói tai, thiếu chút nữa đâm xuyên qua màng nhĩ Trần Hi.

   Nếu đến trốn cũng được, ra là đến phiên của .

   “Lời lòng, Đại Mạo Hiểm?” Hạ Kỳ hỏi.

   “Lời lòng...” Trần Hi cũng muốn giống như họ vậy, đứng trong hành lang hát Đông Phương Hồng, hoặc là ôm cái băng ngồi mà nhảy múa thoát y, cảm thấy dù sao vẫn dễ hơn là làm.

   “Mi có người trong lòng hay , là ai?” Tiểu Diễm hỏi.

   Có lẽ là qua ba lần rượu, trong đầu Trần Hi đột nhiên ra hình ảnh, thế nhưng gương mặt đó lại là Doãn Triệt.

   Trần Hi vội vàng lắc đầu cái, làm sao có thể , cho dù là Khương Sâm, cũng cảm thấy bất ngờ, nhưng lại là , cũng quá kỳ quái rồi.

   có...” Trần Hi .

   “Gạt người sao lại có.” Tiểu Hoa .

   Trần Hi bĩu môi: “Ta chọn Đại Mạo Hiểm, đáp án vừa rồi coi ta như chưa .”

   “Ra cửa nhìn thấy người đầu tiên, vô luận nam nữ già trẻ, ta thích ngươi.”

   “Cái này dễ làm.” Trần Hi cười kéo cửa phòng bao ra, câu cũng mất miếng thịt.

   “Ta...” Vừa vặn nhìn thấy bóng người, Trần Hi há miệng, nhìn thấy gương mặt Doãn Triệt cười cười rất bỉ ổi.

   “Ầm...” Trần Hi đóng cửa lại: “Ta tiếp nhận xử phạt.”

   xong Trần Hi cầm chai bia bàn hướng lên tự phạt.

   “Uống... Uống... Uống...” Ba còn lại vỗ bàn trầm trồ khen ngợi.

   Có câu chơi uống phí tuổi trẻ, trước khi say Trần Hi chỉ nhớ duy nhất câu này.

   Doãn Triệt đưa tay sờ sờ lỗ mũi, hình như lại bị chê.

   Phòng này cách tốt lắm mà dựa vào cửa gian phòng đối diện bọn họ, thời điểm nghe thấy tiếng thét chói tai trong phòng truyền ra, nghe được biết là ai hỏi Trần Hi vấn đề đó, Doãn Triệt đột nhiên phát trái tim của đập điên cuồng, huyết áp dường như tăng cao, cho tới bây giờ chưa từng thể nghiệm qua loại cảm giác này!

   thậm chí còn rất có hình tượng mà áp sát cửa phòng Trần Hi nghe lén, có chút lo lắng, lo lắng đáp án nghe được phải là mình, lo lắng sau khi nghe được đáp án thể tiếp nhận được thực tế đó.

   Ngoài dự đoán, Trần Hi có, đối với Doãn Triệt mà , có chính là đáp án tốt nhất, đối với Trần Hi tìm thấy được chút lòng tự tin nào.

   Rồi sau đó lại xuất màn đại mạo hiểm kia, nhưng Doãn Triệt lại tiếp tục bị đả kích, chỉ là câu thôi, cũng mất miếng thịt nào, Trần Hi thậm chí ngay cả câu đùa giỡn cũng muốn với .

   Doãn Triệt nhìn cửa phòng khép chặt, gương mặt buồn bã, ánh mặt oán hận tựa hồ có thể xuyên thấu qua cánh cửa gỗ kia.

   cảm giác mình giống như con chó bị vứt bỏ, giương mắt ra trông đợi chủ nhân mở cửa lần nữa.

   đúng..., Doãn Triệt lắc đầu cái, đây là thế nào, tại sao có thể có loại cảm giác này.

   Chợt có tiếng loảng xoảng, cửa phòng Trần Hi bị thô bạo mở ra, ba say lảo đảo từ bên trong ra.

   Doãn Triệt vừa nhìn liền vui vẻ, người ta cơ hội là dành cho người có chuẩn bị, chờ đợi cũng là đáng giá, cơ hội cuối cùng cũng tới.

   Trần Hi nằm ở bàn, thở to ngủ, đoán chừng là Trần Hi trong khoảng thời gian này vẫn có trở lại phòng ngủ, ba người kia say đến mê man, sống sờ sờ như vậy lại quên mất.

   “Ngoan, tỉnh...” Doãn Triệt tiến lên vỗ vỗ gương mặt của Trần Hi.

   “Tôi muốn uống nước.” Trần Hi nhắm mắt lại, mặt đỏ phừng phừng, giống như quả táo chín.

   “Được... Uống nước..., tôi mua cho em.” Doãn Triệt vừa vừa nhúc nhích đứng lên, dự định tìm nhân viên phục vụ mang đến chai nước suối.

   ... Tôi muốn uống ngay bây giờ.” Trần Hi nắm chặt y phục Doãn Triệt cho rời , lúc này rất tùy hứng, thậm chí có chút cố tình gây .

   “Ngoan... Em buông tôi ra, tôi làm sao mua nước.” Người ta đều người uống say luôn như đứa bé, xem như bây giờ Doãn Triệt mới lĩnh giáo, chỉ là Trần Hi coi như vẫn còn tốt, quậy phá làm khó, chỉ là bĩu môi muốn uống nước.

   Doãn Triệt nhìn bộ dạng của Trần Hi, nhịn được lén lén lút lút dùng môi của mình dán lên môi , bờ môi vẫn mềm mại giống như trong ký ức của .

   Doãn Triệt thậm chí có chút muốn cười nhạo bản thân mình, từ lúc nào trở nên cẩn thận ý tứ như vậy, phụ nữ uống say đàn ông có cơ hội, tại có cơ hội rồi, thế nhưng lại dám nắm chặt.

   “Tôi muốn uống nước...” Đôi môi Doãn Triệt vừa mới rời chút, Trần Hi liền chủ động dính vào, đầu lưỡi của thăm dò vào trong miệng Doãn Triệt, như muốn hút hết nước có thể.

   Doãn Triệt sửng sốt, thậm chí cảm thấy mình trở nên ngu ngơ, đây là tình huống gì, bị cưỡng hôn! thế mà lại bị phụ nữ cưỡng hôn!

   Tay Trần Hi vòng qua ôm cổ Doãn Triệt, cố gắng mút liếm như để tìm ra nước uống.

   Doãn Triệt đờ đẫn trong mấy phút, liền tìm lại lý trí, tay ôm chặt say còn phân biệt phương hướng, làm cho nụ hôn này càng sâu hơn.

   Nhiệt độ trong phòng càng lên cao, Doãn Triệt cảm thấy nóng đến sắp nổ tung, mùi rượu xen lẫn vị ngọt ngào của , làm cho muốn ngừng mà ngừng được.

   Tay của lặng lẽ mò lên bộ ngực mềm mại của Trần Hi, nhàng nắn bóp.

   Tác giả có lời muốn : khụ khụ, ta suy nghĩ, bây giờ lúc này, Doãn Triệt cùng Trần Hi ở chung chỗ rốt cuộc có nên hay xảy ra chút tình tiết cẩu huyết đây.

  3. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 32


   “Khụ khụ... xin lỗi, chúng tôi sắp đóng cửa rồi, tiên sinh xem.” nhân viên phục vụ ho khan hai tiếng.

   Doãn Triệt lúc vui sướng được ăn đậu hũ, thanh này đột nhiên như chậu nước lạnh, lập tức tưới đầu .

   “Nước, còn phải uống nước...” Trần Hi mắt say lờ đờ dần tỉnh táo dựa vào người Doãn Triệt, quệt mồm, trơ mắt nhìn môi Doãn Triệt.

   “Ngoan, đừng làm rộn.” Doãn Triệt lấy tay chế ngự móng vuốt lộn xộn của xuống, ngược lại càng thích như vậy, nhưng bây giờ thời cơ thích hợp, cũng muốn đóng phim miễn phí cho người ta xem.

   “Nước...” Trần Hi vẫn buông tha.

   “Được được..., chúng ta về nhà tiếp tục uống, bây giờ ngoan ngoãn nghe lời.” Doãn Triệt an ủi Trần Hi, nhưng Trần Hi tựa hồ vẫn hài lòng.

   giãy dụa thân thể, thoát ra khỏi kiềm chế của Doãn Triệt, đứng cách vị trí Doãn Triệt bước chân.

   có cho tôi uống nước hay ?” Trần Hi giống như là tỉnh rượu, mở to hai mắt nhìn chằm chằm vào Doãn Triệt.

   “Cho, về nhà từ từ uống có được hay ?” Doãn Triệt có chút nhức đầu, đây coi như là gánh nặng ngọt ngào , nếu như ở nhà, chắc giơ hai tay hai chân hoan nghênh cơn đói khát của Trần Hi. Nhưng nơi này là khách sạn, chỉ hy vọng Trần Hi vẫn duy trì được cơn khát này đến khi quay trở lại nhà , thời điểm chỉ có hai người bộc phát càng tốt.

   “Tôi muốn bây giờ.” Trần Hi rất cố chấp.

   “Bây giờ được, hồi về nhà từ từ uống.” Doãn Triệt tận lực để cho biểu tình của mình nghiêm túc chút, nhớ từng dùng qua chiêu này hù dọa đứa bé con của chị họ, hình như rất có tác dụng.

   có cho hay ?” Trần Hi lại hỏi.

   tại cho... Á... Đau...” Doãn Triệt cự tuyệt vẫn chưa xong, liền lập tức bị đau đớn làm cho ra lời.

   Trần Hi vừa rồi như vậy thế nhưng lại bất ngờ hung hăng đá cước, lại còn chiêu chế địch, vô cùng chính xác, làm cho hận được trực tiếp nằm đất lăn lộn.

   “Tiên sinh, sao chứ?” Người phục vụ đứng ở cửa vội vàng hướng về trước mấy bước.

   có việc gì... Ngăn ấy lại...”

   Mắt thấy Trần Hi say lảo đảo ra ngoài, Doãn Triệt đưa ngón tay hướng Trần Hi, sai phục vụ hỗ trợ cản người.

   Trường Đại Học xây ở ngoại ô thành phố, bây giờ lại là nửa đêm canh ba, ký túc xá chắc chắn đóng cửa, bên ngoài cũng rất ít người qua lại, Doãn Triệt mặc dù cảm thấy rất đau, nhưng càng muốn Trần Hi gặp chuyện may.

   “Nhanh , tôi sao.” Đôi tay Doãn Triệt che chắn chỗ hiểm của mình, đụng cũng đau, mà đụng cũng đau, nhất là vừa rồi mới cùng Trần Hi hôn mãnh liệt, nơi đó cũng từ từ căng lên, lần này có bị thương đều là do .

   “Ai ui...”

   “Ầm...”

   Doãn Triệt nhúc nhích, nhưng tai nghe rất tốt, bên ngoại tựa hồ rất hỗn loạn, còn vang lên tiếng đàn ông gào khóc.

   Sau mấy phút, cảm thấy chỗ đó đau nữa, Doãn Triệt cong người, cố gắng lấy lại tư thế bình thường ra ngoài.

   “Người nào?” Doãn Triệt nhìn màn hỗn độn trong đại sảnh, cúi đầu nhìn về phía tên phục vụ nằm hôn mê mặt đất.

   ra ngoài rồi...” Phục vụ đôi tay che mặt, thanh rất là run rẩy,

   làm sao vậy?” Doãn Triệt nhìn dáng vẻ quái dị của tên phục vụ, khỏi nghĩ, chẳng lẽ tên này cũng bị đá, hơn nữa bị đá còn hung ác hơn so với mình, làm cho tên này đáng thương đến nỗi nằm im đứng dậy được?

   ấy đâm đôi mắt của tôi.” Phục vụ tiếp tục che mặt.

   Doãn Triệt thế mới biết ra là che phải là mặt, mà là mắt.

   Miệng Doãn Triệt khẽ run run, tại quả thực là dở khóc dở cười, tiểu nha đầu này thế mà có khuynh hướng bạo lực, còn phân biệt người hay hoàn cảnh, gặp ai đánh người đó. Nhưng mà điều này cũng khiến Doãn Triệt cảm thấy hơi vui, ít ra biểu thị tiểu nha đầu này phải là nhắm vào .

   Doãn Triệt đưa tay rút từ trong bóp da ra xấp tiền, khom lưng đặt nó vào trong tay tên nhân viên phục vụ: “Xin lỗi, số tiền còn lại coi như tiền thuốc thang, tôi hy vọng có thể quên tiết mục tối hôm nay .”

   Phục vụ đưa tay cầm lấy, cảm nhận được độ dày của xấp tiền, vội vàng gật đầu cái.

   Doãn Triệt muốn dặn dò hoặc giả uy hiếp hay dụ dỗ mấy câu, nhưng nghĩ tới Trần Hi vẫn còn bên ngoài biết chạy đâu, cũng đoái hoài quá nhiều, vội vã ra cửa.

   khí nơi này rất tốt, đèn đường lân cận trường cũng rất sáng, Doãn Triệt nhìn xung quanh vòng, nhưng nhìn thấy tung tích Trần Hi.

   Suy nghĩ chút, Doãn Triệt dọc theo lối về phòng ký túc xá cẩn thận tìm tòi.

   chưa được bao xa, Doãn Triệt phát thấy bạo lực này, ôm cây đại thụ, ngã cũng ngã, mà đứng cũng đứng, cứ lắc lư động đậy.

   Doãn Triệt nhanh hai bước, lập tức tới đứng trước mặt Trần Hi, dừng bước, đứng cách khoảng an toàn.

   “Ngoan, cùng tôi về nhà có được hay ?” Doãn Triệt biết tại sao mình phải cùng say đến choáng váng đầu óc này thương lượng làm gì, nhưng vẫn cứ hỏi .

   được, cho tôi uống nước.” Trần Hi nhìn về phía Doãn Triệt, ánh mắt của thoạt nhìn rất trong sáng.

   Doãn Triệt biết Trần Hi say hay say giả, nếu như say cước vừa rồi cũng quá tàn ác , còn giả say, hành động hôn hít mãnh liệt vừa rồi, nếu là lúc tỉnh táo đảm bảo xảy ra.

   “Ngoan, tôi cho em nước uống, cùng tôi về nhà có được hay ?” Doãn Triệt tiếp tục dụ dỗ Trần Hi.

   qua đây, qua đây tôi liền theo .” Trần Hi lè lưỡi khẽ liếm vòng quanh môi mình, biết có phải do tác dụng của rượu hay , Doãn Triệt cảm thấy đôi môi so với quá khứ càng căng mộng, càng đẹp đẽ.

   nhịn được nuốt ngụm nước bọt, nơi nào đó lại cảm thấy có chút đau, chỉ là lần này phải vì bị đá đau, mà do căng lên mà đau.

   “Làm sao còn qua đây?” Trần Hi tay vịn thân cây, tay đưa về phía Doãn Triệt, ánh mắt của nhu thuận tựa hồ muốn nước, điều này làm cho Doãn Triệt lại khỏi tự chủ hướng Trần Hi đến gần chút.

   “Á... Đau...”

   chậm nhưng xảy ra rất nhanh, Doãn Triệt lần này đúng là nằm dài mặt đất.

   Nếu như lần đầu tiên bị đá là bởi vì lơ là sơ suất, lần thứ hai này là vì cái gì, chắc là bị viêm não rồi, còn bị đá những hai lần, hơn nữa lần này lại là thời điểm bị Trần Hi kích thích làm cho hưng phấn.

   ở đây làm gì? Là muốn cõng tôi sao?” Trần Hi ngồi chồm hổm lên lưng , ngoẹo đầu nhìn chằm chằm Doãn Triệt nhăn nhó khổ sở, biểu tình của Trần Hi rất ngây thơ, ánh mắt trong suốt, giống như bé vô hại bên nhà hàng xóm.

   Doãn Triệt tại chỉ muốn khóc, có cần phải giày vò người khác như vậy ?

   Đầu Doãn Triệt chôn mặt đất, nếu như mặt đất này mềm như đậu hũ cũng ngại đâm đầu vào. Đột nhiên, thân thể ấm áp nằm lên sau lưng Doãn Triệt, rồi có tiếng ngáy vang lên.

   phải thuận tiện như vậy chứ, mình bị đá ngã mặt đất, chính là để làm tấm đệm cho Trần Hi sao?

   Lúc này Doãn Triệt thực nằm sắp mặt đất nửa giờ, cho đến khi còn cảm giác đau nữa.

   Doãn Triệt đưa tay về phía sau đỡ Trần Hi, tay chống sát mặt đất, cẩn thận đứng lên, thuận tiện đưa đầu Trần Hi vùi vào cổ , hơi thở của ấm áp nhàng phà qua gương mặt .

   Doãn Triệt khe khẽ thở dài hơi, ngẩng đầu nhìn vầng trăng sáng bầu trời, biết, đây có thể coi là “trăng sáng gây họa” hay .

   Hai tay Doãn Triệt đỡ lấy cái mông của Trần Hi, nhàng đẩy lên cái, làm cho cơ thể Trần Hi và càng dán sát vào nhau.

   “Ngựa Bạch Long, ngươi chạy chậm chút, đầu ta sắp ngất rồi.” Thanh Trần Hi lại vang lên.

   “Được, tôi chậm lại.” Doãn Triệt làm theo lời Trần Hi, có ai tỉnh táo mà so đo với người say cả.

   Nhưng rất nhanh, Doãn Triệt liền phát , cho dù là quỷ say cũng thể mực làm theo lời .

   “Đây là túi nôn mửa sao?” Trần Hi tựa hồ tò mò kéo cổ áo Doãn Triệt ra: “Tôi muốn ói.”

   ...” Doãn Triệt cảm thấy luồng nóng theo cổ của chảy xuống dưới, trực tiếp chảy xuống chỗ nối tiếp áo sơ mi với đai lưng của .

   “Phải...” Doãn Triệt thở dài cái, phải hay phải, đều là do Trần Hi định đoạt, chỉ còn biết im lặng.

   thối, thùng rác.” Trần Hi lại ghét bỏ ở bên tai Doãn Triệt nỉ non tiếng, liền ngủ .

   Doãn Triệt cực kỳ muốn hỏi chính bản thân mình, tại sao đem tiểu nha đầu say xỉn này ném xuống đất?

   Doãn Triệt cúi đầu nhìn cái bóng của hai người họ phản chiếu dưới ánh đèn đường, tựa như hai bộ dạng đứa trẻ sinh đôi bị dính lại với nhau, kín kẽ khoảng cách.

   “Tôi muốn tắm, muốn thùng rác.” Tiểu oan gia sau lưng lại bắt đầu trận giày vò mới.

   Doãn Triệt lắc đầu, nhanh, vấn đề chủ yếu là phải vì cảm thấy nặng, mà bởi vì chỗ nào đó hình như đau.

   “Được được, tắm, lập tức tới ngay.”

   “Nhanh lên chút, đại mã...” xong Trần Hi đưa tay nắm hai lỗ tai của Doãn Triệt mà kéo, tựa như cầm dây cương ngựa.

   “Ngoan, chút.” Doãn Triệt bây giờ còn ôm bất cứ kỳ vọng nào mong Trần Hi an phận thủ thường, chỉ cầu xin đứng đem lỗ tai mà kéo xuống là may rồi.

   ...

   Dọc theo đường gập ghềnh, Doãn Triệt cuối cùng cũng mang được Trần Hi về đến căn phòng ở gần trường.

   Trần Hi vẫn còn thở to ngủ, Doãn Triệt đem Trần Hi đặt ở ghế sa lon, vội vàng vọt vào phòng tắm.

   cảm giác những thứ Trần Hi vừa phun ra nhớp nháp từ từ xuyên qua thắt lưng xuống phía dưới.

   Doãn Triệt cỡi quần áo xuống, mở vòi sen đứng vào, cảm thấy trước tiên phải làm cho mình sạch , sau đó còn dùng toàn lực mà đối phò với thích giày vò kia.

   Doãn Triệt tắm sạch chất bẩn người, sau đó cúi đầu xem xét lão nhị bị thương của mình, chỗ này cho đến bây giờ chưa từng bị qua người khác đối đãi như vậy, dùng tay của mình nắm lấy chỗ đó, nhàng vuốt ve, xem chút còn cảm giác hay .

   Dần dần, cảm giác nơi đó, dần dần ngẩng đầu, Doãn Triệt cuối cùng thở ra hơi.

   ở đây làm gì, chơi cái gì vui mà mang tôi theo?”

   Doãn Triệt ngẩng đầu lên, Trần Hi ở cửa phòng tắm nhìn thẳng vào .

   Tay Doãn Triệt cầm lão nhị của hằn, đầu ngẩng lên đối mặt với Trần Hi, tay tự chủ bóp lại.

   “Á...” Doãn Triệt đau đến muốn ngửa mặt lên trời kêu to, chính lại làm mình đau đớn, đây coi như là vì cái gì?

   “Tôi cũng muốn chơi như vậy.” Vừa tay Trần Hi vừa bắt tới.

   “Em đừng tới đây.” Doãn Triệt nhặt cái ly đánh răng lên che lão nhị của mình lại, biết bộ dạng của mình lúc này buồn cười đến mức nào, nhưng vì tương lai của Doãn gia, cũng chẳng màn đến hình tượng gì nữa.

   “Tôi muốn chơi...” th́ì chậm nhưng làm rất nhanh, Trần Hi liền chụp tới.

   Doãn Triệt tránh về sau chút, thoát được bàn tay của Trần Hi, Trần Hi liếc mắt nhìn vào vách bồn tắm.

   Doãn Triệt vội vàng đưa tay lôi kéo, Trần Hi liền đứng lại, nhưng chính chân của lại cẩn thận trượt theo dọc bồn tắm, trong bồn tắm đầy nước, đúng với tính toán của Trần Hi.

   “Khụ khụ...” Chuyện đột nhiên xảy ra, Doãn Triệt lập tức ngã vào bồn tắm, sặc ít nước, phía sau ót còn đụng phải thành bồn tắm, Doãn Triệt cảm thấy đầu mình muốn ngất , mắt cũng muốn hoa lên.

   Doãn triệt nhắm mắt lại, muốn chờ ngất , nhưng rất nhanh liền phát , đối với bây giờ mà ngất cũng phải là lựa chọn sáng suốt.

   “Ừm...” Doãn Triệt nheo mắt lại, khẽ hừ tiếng, cảm thấy cái tay bắt lấy lão nhị của bên dưới.

   Cái này là tình cảnh quái quỷ gì đây, Doãn Triệt nhìn mình lõa thể nằm trong bồn tắm, trong khi Trần Hi đứng bên ngoài bồn tắm nhìn chằm chằm vào lão nhị của , dùng tay bé của khẽ vuốt ve nó.

   “Ngoan..., buông tay, nghe lời.” Doãn Triệt nhàng thở hổn hển, muốn cứ như vậy hoặc là làm, làm cho xong. Nhưng suy nghĩ lại, loại lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn mà hành động này, chỉ làm Trần Hi càng thêm ghét . cũng thể vì ham muốn khoái cảm nhất thời, mà vứt bỏ ngàn vạn lần sau này.

   , tôi muốn chơi.” tay Trần Hi bắt đầu gia tăng tốc độ.

   “Đừng... Nha... Ưm...” Doãn Triệt cắn chặt hàm răng, tay của nắm chặt bồn tắm, ngón tay của bởi vì dùng sức quá mạnh mà trở nên trắng toát.

   cúi đầu nhìn xuống phía tay Trần Hi, nơi đó đổi màu, càng ngày càng phình to ra. Mà tay nắm ở đó vẫn tiếp tục vận động.

   “Xin em... Ngoan... Dừng lại... Ừm...” Doãn Triệt thở hổn hển, biết là nên cầu xin Trần Hi dừng lại, hay là nên cầu xin Trần Hi tiếp tục.

   Tay Trần Hi vẫn còn tiếp tục, Doãn Triệt cách nào chống cự khoái càm nơi đó, dù là cảm giác bị đá đau lúc nãy vẫn chưa hoàn toàn biến mất.

   “Trời ơi... Nhanh lên chút... Nhanh lên chút... Nha...”

   Tốc độ tay Trần Hi lại tăng nhanh, Doãn Triệt hoàn toàn còn khả năng chống cự, ngoại trừ cầu xin Trần Hi nhanh tay lên chút, đánh mất những năng lực phản kháng khác.

   Bụp cái, trong lúc bất chợt Doãn Triệt cảm thấy tựa như có sợi dây buột chặt bị căng quá nên đứt ra.

   “Nó mềm nhũn, ha ha.”

   dòng dịch nóng phun ra lên tay Trần Hi.

   Doãn Triệt nuốt ngụm nước bọt, nhìn thấy Trần Hi đem lấy ngón tay của mình đưa lên miệng.

   muốn làm gì? Doãn Triệt cảm thấy nơi đó tựa hồ lại tiếp tục lắp ráo pháo đạn.

   dính!”

   Trần Hi chỉ là xem chút, liền đem chất lỏng dính tay vẻ loạn lên ngực Doãn Triệt, tay xẹt qua đỉnh hồng nổi lên ngực .

   Doãn Triệt ngây người, kinh ngạc đến ngây người chỉ là thân thể thoải mái, mà là vừa mới trải qua chuyện bất thường kia.

   Có thể coi đây là bị Trần Hi cưỡng ép ?

   Mặc dù là dùng tay, cũng như nhau cả thôi.

   Doãn Triệt cảm giác mặt mình phát sốt, tay hái vô số bông hoa, giờ lại bị đóa hoa tàn phá.

   Doãn Triệt ngẩng đầu nhìn về phía Trần Hi, tự cởi y phục của mình.

   “Em muốn làm gì?” Doãn Triệt đột nhiên phát , trong giọng của có chút run run, vừa mong đợi vừa sợ hãi.

   “Tắm.” Trần Hi bắt đầu cởi y phục, rất tự nhiên đem quần áo cởi xuống còn món.

   “Em đừng ép tôi, tôi cho em biết, nhẫn nại của đàn ông là có hạn.” Doãn Triệt nuốt ngụm nước bọt, thấy nhiệt độ nước quá cao, đến nỗi người toàn là mồ hôi.

   “Tôi muốn tắm.” Trần Hi vừa xong bước vào bồn tắm.

   Doãn Triệt nhắm mắt lại, bộ dạng dũng hy sinh, cảm nhận được thân thể ấm áp nằm ngực mình, nhưng mong đợi khát khao cũng thấy động tĩnh, len lén mở mắt.

   Lộ ra gương mặt ngủ yên bình trước mặt .

   Tác giả có lời muốn : ta đây có tính hay thỏa mãn mọi người cầu

   Đoạn tử tuyệt tôn chân

   Nặng khẩu vị thịt

   Liễu Liễu ngửa mặt lên trời kêu to  4. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 33


   Khi thanh báo thức của chuông điện thoại vang lên, Trần Hi cũng tỉnh lại, rốt cuộc cũng nếm được mùi vị say rượu là như thế nào, đầu đau buốt, dạ dày căng trướng, toàn thân khó chịu nên lời.

   “Tỉnh, tôi rất buồn bực, nữ sinh các người, liều mạng uống rượu cái gì.” Thanh Doãn Triệt vang lên bên tai, Trần Hi bị dọa sợ giật mình trợn to hai mắt.

   Gian phòng này lại vô cùng xa lạ, Trần Hi vén chăn lên nhìn chút, y phục người thấy tung tích đâu nữa.

   “Cái người này tên khốn kiếp...” Trần Hi làm ra vẻ nhào tới người Doãn Triệt.

   “Em đừng kích động, em sợ phô bày cơ thể, tôi cũng ngại nhìn, nhưng sau khi nhìn xong, biết tôi làm nên chuyện gì đâu.” Doãn Triệt lui về phía sau bước dài, làm ra dáng vẻ hoảng sợ. “Chúng ta cũng làm qua chỉ lần, em cảm nhận chút, xem có cái gì khác thường .”

   Trần Hi cẩn thận cảm nhận phía dưới, cũng thấy chỗ đó có cảm giác ê ẩm gì, hơi thở phào nhõm.

   “Tôi cũng là còn cách nào mới mang em đến đây, tôi ở ngoài cửa đợi, chính là lo lắng mọi người uống quá nhiều. Còn , ba người bọn họ lắc lư dìu nhau bỏ , để em nằm ngủ mình trong khách sạn. Tôi chỉ muốn đưa em trở về, nhưng em nôn hết lên hai người chúng ta, em cũng biết tôi là chủ tịch hội sinh viên, cũng phải để ý hình tượng có phải ?”

   Doãn Triệt tránh nặng tìm kể sơ qua tình cảnh thảm thiết đêm qua, cảm giác mặt mình có chút phát sốt.

   Trần Hi bắt bẻ được gì trong lời của Doãn Triệt, nhưng chính là cảm thấy, chuyện khẳng định có đơn giản như , nhất là biểu tình của Doãn Triệt tuyệt đối tự nhiên, chưa từng thấy qua vẻ mặt này của .

   Hình dung như thế nào đây, từ đen chuyển thành hồng, từ hồng chuyển thành trắng, rồi lại đen, dù sao thấy thế nào nữa cũng có cái gì đó đúng.

   “Khụ khụ...” Doãn Triệt nhìn Trần Hi vẫn nhìn chằm chằm vào mình, ho khan hai tiếng, đem sữa tươi tay đặt tủ đầu giường bên cạnh: “Uống sữa tươi này , tốt cho dạ dày, y phục đoán chừng lát nữa là có thể khô rồi, xong tôi mang vào cho em, trong tủ quần áo có y phục của tôi, em có thể tùy ý mặc.

   Doãn Triệt xong, xoay người rời khỏi phòng, trước khi ra cửa còn buồn bã nhìn Trần Hi cái.

   Trần Hi chợt lạnh run cái, ánh mắt của Doãn Triệt như vậy là sao? Giống như làm chuyện gì rất có lỗi với .

   Thời điểm hai người bọn họ ở cùng nhau, mỗi lần đều là xui xẻo mà? Trần Hi gãi gãi đầu, ngày hôm qua uống rượu quá nhiều, nếu cũng say đến nỗi cái gì cũng nhớ.

   Trần Hi cầm sữa tươi tủ đầu giường lên, thử nhiệt độ chút, sữa nóng lắm, vừa vặn uống. Quả cũng cảm thấy cổ họng khát khô, đem sữa tươi uống hơi cạn sạch.

   Sau khi uống sữa xong, Trần Hi lại nằm giường, mắt nhìn thẳng lên trần nhà, cảm thấy thân thể còn chưa thoải mái, giống như có khí nóng bốc lên làm đổ mồ hôi, ợ ra còn có cả mùi vị rượu.

   biết mình lại nằm bao lâu, dù sao chính là muốn. Muốn ngủ cũng ngủ được, chỉ là trợn tròn mắt, mơ hồ nhớ lại tình huống ngày hôm qua.

   “Cốc cốc cốc...” Tiếng gõ cửa vang lên.

   Trần Hi có lên tiếng, Doãn Triệt tự mình đẩy cửa ra liền vào.

   Trần Hi cảm thấy lúc này mới phù hợp tính tình Doãn Triệt, biết lễ phép, kiêu ngạo tự đại.

   “Tôi vừa mới xuống mua thuốc giải rượu, em uống thuốc này trước .” xong Doãn Triệt liền đưa cho Trần Hi hai viên thuốc màu đen, nhìn đem thuốc bỏ vào miệng, Doãn Triệt lại đưa nước ấm tới, trong miệng còn lẩm bẩm: “Uống nhiều như vậy làm gì, cuối cùng tự mình khó chịu.”

   Trần Hi đem nhận định vừa rồi của mình thay đổi, hôm nay Doãn Triệt căn bản giống như bà mẹ vậy, dong dong dài dài, làm cho đầu cũng bắt đầu đau đớn.

   xong chưa, tôi uống thuốc xong rồi, ra ngoài .” Trần Hi đưa tay chỉ cửa phòng.

   trách được mọi người đều độc nhất là lòng dạ phụ nữ, nếu phải tôi lo lắng cho em uống nhiều có người quan tâm, em cho rằng tôi nguyện ý ở lại sao, em nhìn xem mắt của tôi cũng vì em mà thâm hết rồi này.” Doãn Triệt làm ra bộ dáng đáng thương: “Tôi có ý tốt mua thuốc, quan tâm em, vậy mà em vẫn hung hăng với tôi! Tôi... đời này có còn cái gì gọi là thiên lý !”

   Trần Hi kinh ngạc há miệng, người đàn ông chững chạc thuần thục và kiêu ngạo sao lại thành ra dáng vẻ nũng nịu kia?

   đúng là thích ứng được, đây là lần đầu tiên bọn họ chuyện với nhau sau khi Doãn Triệt xuất viện, thay đổi cũng quá lớn rồi, chng lẽ ngã bệnh đến bị cháy hỏng đầu óc?

   Doãn Triệt lại buồn bã nhìn thoáng qua Trần Hi, sau đó ra khỏi phòng, mấy phút sau, liền trở lại, lần này tay cầm là y phục của Trần Hi.

   “Y phục có thể mặc được rồi, tôi trước, đây là phòng của tôi, em muốn ngủ ngủ thêm lát, lúc nhớ đóng của lại là được.”

   Lần này Doãn Triệt dứt khoát bỏ , có dài dòng dây dưa chút nào, điều này làm cho Trần Hi càng thích ứng nỗi.

   Phải biết, tựa hồ như cái máy lắp đặt sẵn chương trình phòng ngự, chỉ chờ Doãn Triệt dở trò cởi quần áo ra, liền đạp cho cước, nhưng cuối cùng lại bỏ , hơn nữa còn an bài tất cả mọi việc cho .

   Gương mặt Trần Hi co lại, có loại cảm giác hùng đất dụng võ, rốt cuộc có ai cho biết, đến khi nào mới có thể áp dụng chiêu tất sát đó người đây?

   “Hắt xì...” Doãn Triệt vừa mới ra chưa lâu, cảm thấy ngứa mũi hắt xì cái to, khỏi oán thầm, tại sao lại bắt đầu nhảy mũi?

   Đừng là mình vừa ra khỏi bệnh viện giờ lại phải quay lại, phải biết là ngày hôm qua cái gì cũng có làm, đúng, phải là ngày hôm qua để cho người khác làm.

   Nghĩ tới đây, Doãn Triệt cảm thấy chỗ đó lại có chút căng đau, ngoài phản ứng bình thường còn có nỗi khổ riêng, là cảm giác mình càng sống càng xuống rồi.

   Nghe được điện thoại di động của mình vang lên, Doãn Triệt lấy điện thoại ra, màn hình biểu thị mẹ Doãn gọi tới, Doãn Triệt vội vàng nhấn nút trả lời.

   “Thứ sáu bảy giờ tối, ở Trần gia có mở tiệc từ thiện , ta an bài cho con tiết mục, con phải chơi bản nhạc, nhạc gì tùy con, cho phép leo cây, đúng rồi có thể mang theo bạn tham gia.” Mẹ Doãn bô bô tràng, xong liền trực tiếp cúp điện thoại, có ý cho Doãn Triệt biết, từ chối đối với bà là vô ích.

   Doãn Triệt là cảm giác mình năm xui tháng hạn, ngay cả mẹ cũng khi dễ .

   ***

   “Ông chủ, người bảo vệ của Trần tiểu thư , đêm qua Trần tiểu thư qua đêm ở nhà Doãn tiên sinh.” Tiểu Hắc cẩn thận từng li từng tí quan sát sắc mặt của Khương Sâm, phát vẻ mặt của cũng có biến hóa gì lớn, nhưng là tay Khương Sâm cầm chuột vi tính hơi run lên cái.

   “Ừ...” Khương Sâm nhàng lên tiếng, bày tỏ mình biết rồi.

   “Người bảo vệ Trần tiểu thư còn , hôm qua hình như Trần tiểu thư uống hơi nhiều, quan hệ của ấy và Doãn tiên sinh thoạt nhìn rất thân mật, là được Doãn tiên sinh cõng về nhà.” Con mắt Tiểu Hắc đảo vòng.

   “Ừ...” Khương Sâm lại đáp tiếng, nhưng mà lần này thanh so với vừa rồi lớn hơn chút.

   “Bảo vệ của Trần tiểu thư...”

   “Trần Hi bị bắt sao? ấy bị thương sao? Hay là chết rồi?” Khương Sâm cắt đứt lời của Tiểu Hắc, đưa ra ba câu hỏi liên tiếp, khiến Tiểu Hắc biết ràng là Khương Sâm thoải mái.

   Dưới cái nhìn soi mói của Khương Sâm, Tiểu Hắc nhất thời lắc đầu cái.

   “Nếu có, vậy những chuyện tôi muốn biết cũng đủ rồi.” Khương Sâm tiếp tục nhìn vào máy vi tính.

   “Nhưng là biết Trần tiểu thư có chịu nội thương gì hay ?” Tiểu Hắc giống như lầm bầm lầu bầu, mảy may cảm thấy dáng vẻ mình to lớn như vậy lại nhăn nhăn nhó nhó vô cùng khó coi.

   “Tiểu Hắc...” Rốt cuộc Khương Sâm cũng có chút biểu tình bất thường, chỉ là thái độ của Khương Sâm phải tức giận mà chỉ là mỉm cười.

   Tiểu Hắc cảm giác Khương Sâm tươi cười với ánh nhìn soi mói như thế vô cùng áp lực, phải biết có những người cười lên rất đẹp, thế nhưng chỉ là loại phương pháp hấp dẫn đối thủ, tựa như những bông hoa đẹp đẽ chói mắt trong rừng, thường đều có mang độc tố chết người.

   “Ông chủ, ngài kêu tôi?” thái độ của Tiểu Hắc rất nhún nhường, giọng điệu của rất cung kính.

   “Trần Hi tại học đến đâu rồi?” Khương Sâm hỏi.

   “Súng ống, đánh nhau với người , còn phải luyện tập chút nữa mới hoàn thành.” Tiểu Hắc cảm thấy mình đổ mồ hôi lạnh, lúc mà ông chủ hiểu mọi chuyện còn giả vờ hồ đồ, cho đến bây giờ đều có chuyện gì tốt lành xảy ra.

   “Đánh nhau?” Khương Sâm tựa hồ cũng lẩm bẩm lầu bầu, ánh mắt quét về phía Tiểu Hắc: “Ta cảm thấy ấy có thể đẩy nhanh quá trình hơn nữa, trước khi đánh nhau với người khác, cho tập đánh với cọc gỗ , như vậy lúc thực tế mới có thể kiêng dè.”

   Trong lòng Tiểu Hắc thầm thề thốt, về sau bao giờ lắm mồm nữa, lòng hiếu kỳ cũng có thể giết chết con mèo, huống chi dù sao cũng chỉ có mạng thôi. Tiểu Hắc dám hé răng, biết lời của Khương Sâm còn chưa hết.

   “Nghe bây giờ cọc gỗ cũng khó tìm, ta thấy được, cậu đảm nhiệm vị trí này mấy ngày .” Khương Sâm nhìn Tiểu Hắc, ánh mắt của mặt Tiểu Hắc quét tới quét lui.

   Tiểu Hắc nhớ tới dáng vẻ Trần Hi liều mạng đá cái cọc gỗ, nhất thời mặt xụ xuống: “Ông chủ, tôi đảm bảo tái phạm.”

   “Cậu bảo đảm?” Khương Sâm nhíu mày, thêm gì.

   “Tôi bảo đảm, ông chủ, tôi bảo đảm, tôi ra ngoài trước, ha ha...” Tiểu Hắc cười ngây ngô mấy tiếng, liên tiếp té lui về phía sau, cho đến khi đụng phải cánh cửa: “Ông chủ, có chuyện gì, tôi ra ngoài trước.”

   Nghe được tiếng đóng cửa, Khương Sâm động đậy con chuột vi tính, mở ra thư điện tử còn chưa đọc.

   cau mày...

  5. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 34


   Lúc Trần Hi từ trong nhà Doãn Triệt ra là đến buổi trưa, bên ngoài mặt trời lên đỉnh đầu, ánh nắng có chút chói mắt, nhưng cũng có cảm giác rất ấm áp thoải mái.

   thở dài cái, Doãn Triệt này là chỗ nào cũng thấy bóng dáng , sao lại cẩn thận hồ đồ chạy vào nhà , cũng may là xảy ra chuyện gì, nếu mọi khó khăn gian khổ huấn luyện trong thời gian này chẳng phải là làm trò cười cho người ta sao?

   Nghĩ đến huấn luyện, Trần Hi vội vàng bấm điện thoại gọi cho Tiểu Hắc, hôm nay còn chưa hẹn giờ với Tiểu Hắc khi nào mới có thể đến trường học đón mình.

   “Ừm... Được... Tôi biết rồi, ngày hôm qua, ngày hôm qua tôi tốt vô cùng, đừng lo lắng, có gặp phải chuyện gì đâu.” Trần Hi cúp điện thoại, suy nghĩ chút, quả là coi như rất tốt, mặc dù ngủ giường Doãn Triệt, nhưng là cũng có ngủ cùng , so với quá khứ bây giờ coi như rất tốt còn gì.

   “Cốc cốc...” Tiểu Hắc gõ cửa phòng làm việc của Khương Sâm cái.

   “Lại có tin tức gì mới?” Khương Sâm tựa lưng vào ghế ngồi nhắm mắt dưỡng thần, nhìn thấy Tiểu Hắc ngó dáo dác vào, ánh mắt của khẽ mở ra, liếc Tiểu Hắc cái.

   “Ông chủ, Trần tiểu thư vừa mới gọi điện cho tôi, tôi nghe giọng của ấy, tựa hồ hôm qua rất tốt, xảy ra chuyện gì bất thường.”

   “Cậu muốn chính là chuyện này?” Trong giọng Khương Sâm tràn đầy bất đắc dĩ.

   “À, lúc này ngài cần lo lắng nữa, ha ha.” Tiều Hắc gãi gãi đầu, tiếp tục bày ra nụ cười ngu ngơ.

   Khương Sâm tay vỗ ót, tay vẫy vẫy, gặp phải thuộc hạ chỉ biết quan tâm cách mù quáng như thế này, là có chút cảm thấy “bắn tên đích”, biết phải làm sao chỉnh đốn. (Ý lời hành động mục đích ràng, sát thực tế)

   Tiểu Hắc hiểu ý ra cửa, Khương Sâm tiếp tục tựa lưng vào ghế ngồi, đột nhiên như nghĩ ra chuyện gì, tới bức tranh trong phòng làm việc, Khương Sâm đưa tay vén bức vẻ lên, phía sau là tủ sắt.

   do dự hồi, vẫn đưa tay mở khóa rương an toàn, tin tưởng vật này của Roger nhất định phát huy tác dụng.

   ***

   Khả năng thiên phú là điều rất kỳ diệu, Trần Hi cũng biết là mình có thiên phú gì cả, nhưng cũng nghĩ tới có thể đạt tời cảnh giới có thiên phú như vậy.

   Hôm nay Tiểu Hắc sắp xếp cho Trần Hi tập luyện bắn bia, mặc dù Trần Hi từng xem qua phim ảnh, cũng hâm mộ phụ nữ hiên ngang mạnh mẽ cầm súng, họ vừa đẹp đẽ, thanh thuần lãnh khốc, Nhưng ai có kỹ thuật bắn súng như thần, dù là nữ chính trong True Lies cũng có vận cứt chó cực tốt, đần độn u mê lại có thể bắn phát chết ngay, hơn nữa còn là chục phát chục trúng.

   Trần Hi nghĩ tới cũng có cơ hội này, có thể lần đầu tiên cầm súng làm thấy hưng phấn, ảo tưởng mình xuyên qua giữa làn đạn, đạn bay vèo vèo làm cho đối thủ ngã xuống như quân cờ Domino, trong khi hạt bụi cụng dính, nhưng mà được bao lâu, liền hoàn toàn triệt để bỏ cái ý niệm này.

   Giờ phút này rúc cổ nghe Tiểu Hắc khiển trách.

   “Đó là cái bia của người khác, lại bắn nhầm rồi.” Tiểu Hắc thầm hỏi ông trời, biết mình nên làm gì bây giờ, vốn là mọi chuyện rất tốt, tất cả tiến độ đều theo kế hoạch, thế nào đến giai đoạn mấu chốt này lại thất bại.

   xin lỗi, tôi thử lại lần.” Trần Hi cảm giác rất có lỗi, cũng muốn biến thành Thần Thương Thủ, nhưng có bản lãnh kia nha.

   “Bằng bằng bằng...” Sau mấy phát, đạn lại tiếp tục rơi xuống bên cạnh cái bia.

   “Mắt bị lé sao?” Tiểu Hắc khó nhịn ra câu giễu cợt, tình huống Trần Hi bắn súng cũng phải bình thường, mỗi lần bắn ra cũng thất bại, nhưng là mỗi viên đạn đều trượt qua bia, điều này làm cho người nào có thể hiểu nổi.

   “Thị lực của tôi tất cả đều tốt vô cùng, hai mắt đều là 10/10 chưa bao giờ mang mắt kính.” Trần Hi xấu hổ cười cười, nhìn thấy Tiểu Hắc người cũng như tên, gương mặt u ám, da mặt co rút dám lên tiếng nữa.

   “Thôi, thôi, thời gian còn sớm, ngày mai tiếp tục.” Tiểu Hắc bất đắc dĩ nhướng mắt, ra muốn , cho dù là ngày mai đoán chừng cũng tốt hơn chút nào.

   Trần Hi về đến nhà, ngoài dự đoán nhìn thấy Khương Sâm đáng lẽ ra nên về sớm như vậy, ngồi ghế salon nhìn thứ gì đó, vẻ mặt của xem ra như có điều suy nghĩ, giống như tính toán điều gì.

   Thời gian chung sống dài như vậy rồi, Trần Hi đối với Khương Sâm cũng biết ít, đoán chừng lại có người nào sắp phải xui xẻo đây.

   “Hôm nay về sớm như vậy, muốn ăn món gì, bây giờ tôi làm.” Trần Hi buông đồ tay xuống liền chạy thằng vào phòng bếp, buộc tạp đề vào, nhô đầu ra hỏi.

   “Đơn giản là tốt rồi, tối mai cùng tôi tham gia bữa tiệc, đồ khay trà, lát nữa thử xem.” Khương Sâm chỉ vào hộp bằng vải nhung bàn.

   “Được.” Trần Hi đáp tiếng.

   Khương Sâm cầu gì, Trần Hi cũng tốt lành gì chỉ làm thức ăn đơn giản, chẳng qua chỉ là đổi từ bốn món mặn món canh như trước đây thành món mặn và canh.

   Sau khi ăn xong, Trần Hi mở cái hộp Khương Sâm để bàn, bên trong là bộ trang sức bằng ngọc lục bảo, thoạt nhìn rất cổ điển, rất giống như đồ gia truyền.

   “Ngày mai mang nó theo cùng tôi tham gia bữa tiệc, đến lúc đó nghe tôi sắp xếp, tôi muốn làm ít chuyện.” Khương Sâm chuyện dáng vẻ rất thoải mái, nhưng mà Trần Hi chút cũng cảm thấy nhõm, nhớ tới chịu phạt huấn luyện trong thời gian gần đây, ánh mắt nhìn về phía Khương Sâm có chút đề phòng.

   “Yên tâm, được huấn luyện cũng là vì tự vệ, tôi để phải làm chuyện giết người giệt khẩu gì đâu.” Khương Sâm tựa hồ có chút cảm thấy buồn cười, quan sát thái độ của Trần Hi, tâm tình thoạt nhìn rất ung dung: “Chuyện cần làm ngày mai, chỉ là mang sợi dây chuyền này đến trước mặt người tôi chỉ định vòng là được rồi.”

   “Chỉ đơn giản như vậy?” Trần Hi vẫn có chút quá tin tưởng.

   “Chỉ đơn giản như vậy.” Khương Sâm vô cùng chắc chắn.

   Khương Sâm xong cũng đứng dậy về phòng, Trần Hi cầm trang sức ngọc lục bảo khay trà lên quan sát cẩn thận, trước đến công nghệ tinh xảo của bộ trang sức này, chỉ riêng giá trị của nó, cùng màu sắc vô cùng thượng thừa. Khối ngọc bảo kia ít nhất cũng 5 carat trở lên, óng ánh trong suốt, pha lẫn màu xanh và lam, có thể được xưng tụng là cực phẩm khó tìm.

   Trước đây khi là thiếu phu nhân, Trần Hi từng vì phô trương nên cũng học qua khóa giám định bảo thạch, kết quả coi như cũng tệ, lúc ấy thầy dạy giám định trang sức đều đôi mắt của Trần Hi rất tinh, nhìn bảo thạch vô cùng chính xác.

   Nhìn thấy điện thoại rung lên, Trần Hi lấy điện thoại ra, màn hình ra số điện thoại lạ hoắc.

   “Alo?” Trừ điện thoại của Doãn Triệt ra, Trần Hi vẫn có thói quen từ chối tiếp điện thoại.

   “Tôi là Doãn Triệt, chớ cúp điện thoại.” Thanh của Doãn Triệt trong điện thoại truyền tới.

   Trần Hi lên tiếng, nhưng cũng tắt điện thoại.

   “Tối mai nếu em có thời gian, tôi muốn mời em làm bạn , theo tôi tham gia bữa tiệc, tôi đảm bảo trước mười giờ tối đưa em về nhà, tin tưởng tôi.” Doãn Triệt tựa hồ lo lắng Trần Hi cự tuyệt, hơi đem hết những lời muốn ra.

   “Xin lỗi, ngày mai tôi có việc rồi.” Sau khi Trần Hi xong, cảm thấy khí có chút nặng nề, và Doãn Triệt đều cúp điện thoại, nhưng cũng thấy ai gì.

   “Vậy coi như...”

   Trần Hi cảm giác ba chữ này Doãn Triệt ra vô cùng buồn bã và mất mát.

   “Cái đó...” Trần Hi biết tại sao muốn giải thích, nhưng vẫn tự chủ được giải thích: “Tôi vừa mới đồng ý với Khương tiên sinh tham gia bữa tiệc, cũng là ngày mai...”

   “Như vậy nha, vậy chúng ta tối mai gặp.” Thanh Doãn Triệt trở nên nhàng hơn.

   “Được, tối mai gặp.” Trần Hi xong định cúp điện thoại.

   “Chờ chút, cái đó..bây giờ em cảm giác thế nào rồi, có còn cảm giác thoải mái chỗ nào , về sau đừng uống rượu nhiều như vậy, uống rượu tốt cho sức khỏe.” Doãn Triệt nghe giống như là cố tìm chuyện để .

   Trần Hi cũng cắt ngang, chỉ là mặc kệ lầu bầu lẩm bẩm đem lời cho hết.

   “Em chuyện, có phải tôi làm phiền ?” Doãn Triệt nghe được tiếng đáp lại, thanh của trở nên thận trọng, thậm chí còn có chút sợ sệt.

   có.” Trần Hi mắt trợn trắng, biết nên gì.

   “Còn nữa, đừng ngủ quá trễ, ngủ trễ đối với thân thể cũng tốt.” Doãn Triệt lại bắt đầu càu nhàu.

   Trần Hi ràng thấy mình nên để điện thoại xuống, để cho Doãn Triệt om sòm cách xa mấy dặm, nhưng biết vì sao mình nỡ xuống tay. Trần Hi tự an ủi mình, đây là da mặt mỏng, ngượng ngùng, dù sao tối hôm qua nhờ có Doãn Triệt mới bị bỏ rơi đầu đường xó chợ.

   “Cái đó... Em còn nghe tôi ?”

   “Ừm...” Trần Hi đáp tiếng, cảm thụ sâu sắc cái cảm giác nghe Doãn Triệt chuyện nhảm rồi.

   “Cái đó... Tay của em có mỏi hay ?” Thanh Doãn Triệt giảm thấp xuống rất nhiều.

   “À?” Trần Hi có chút ngạc nhiên, Doãn Triệt làm sao biết hôm nay tập bắn súng, bị lực đàn hồi làm cho tay có chút tê dại.

   “Vẫn sao, lần đầu tiên tập bắn súng nên quen thích ứng, vẫn là làm chưa tốt.”

   Trần Hi quay đầu lại suy nghĩ chút, chừng là Khương Sâm cho Doãn Triệt biết, người đàn ông thích xem náo nhiệt như thế, thích nhất chính là đem chuyện đơn giản làm cho phức tạp.

   “Tôi cũng là lần đầu tiên bị..., em làm như vậy... cũng rất tốt rồi.” Trần Hi lại trắng ra như vậy khiến Doãn Triệt cảm thấy mặt mình phát sốt, giờ phút này nằm lên chỗ mà Trần Hi nằm hôm qua, trong đầu chính là hình ảnh Trần Hi cầm lấy cái đó của mà vuốt ve.

   Trần Hi nghe trong giọng của Doãn Triệt có chút ngượng ngùng nũng nịu, lạnh run cái, đây là cái gì, sau đêm, thế nào mà cảm nhận của cũng được bình thường, Doãn Triệt làm sao có thể giống như con nũng nịu như vậy, đùa gì thế, mặt trời mọc ở hướng Tây rồi sao? Trần Hi nghiêng đầu nhìn ra ngoài cửa sổ, chỉ thấy vầng trăng tròn.

   “Loại cảm giác đó rất kỳ quái, nhưng mà tôi lại thích, chỉ cần em thích, tôi ngại em tiếp tục.” Doãn Triệt tiếp tục giọng nỉ non. Thanh của rất , khiến Trần Hi cảm thấy cơ hồ cũng nghe ra gì.

   “À?” Trần Hi cảm thấy giữa lời của và Doãn Triệt có chút thích hợp, tựa như ông gà bà vịt, nhưng lại cũng có chút giống nhau, cảm thấy mình bắt đầu ngu ra rồi.

   “Thời gian còn sớm, ngủ sớm chút , tối mai, chúng ta hẹn gặp lại.” Doãn Triệt hẹn gặp lại xong vẫn cúp điện thoại.

   phải mai gặp lại rồi sao?” Trần Hi cảm thấy kỳ quái nghe được tiếp cúp máy.

   “Tôi đợi em tắt máy trước, ngộ nhỡ em còn có gì muốn với tôi.”

   Giọng Doãn Triệt dịu dàng, hơn nữa trong bóng đêm mông lung, biết vì sao nghe qua có chút hấp dẫn.

   Trần Hi há miệng, cuối cùng vẫn biết còn nên những gì, vộ vã câu hẹn gặp lại, liền cúp điện thoại.

   “Bắn súng... Lần đầu tiên... Phụt... thẳng thắn đáng , mình biết là ấy nhớ những chuyện đêm qua mà.” Doãn Triệt nằm ở giường, si ngốc nở nụ cười, nhìn ra bầu trời đêm, ánh trăng hôm nay sao lại to và sáng như thế!

   Tối nay dưới cùng ánh trang, người đàn ông và phụ nữ đều rơi vào mộng đẹp.

   Người đàn ông mộng thấy bàn tay bé làm cho điên cuồng hưng phấn.

   Người phụ nữ mơ thấy những ngón tay dài thanh tú nắm chặt cây súng, vèo vèo bắn ngay giữa hồng tâm...

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :