1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chớ Nói Xử Với Tôi - Liễu Liễu Là Ta (71 chương + 5 ngoại truyện) (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 35


   Khương Sâm rất ưa thích màu đen, lần này lại chọn cho Trần Hi lễ phục màu đen, chỉ khác là từ váy dày đổi sang quần dài, cả bộ lễ phục đẹp dư thừa chi tiết nào, phía trước được thiết kế ôm sát, sau lưng lại hở đến gần mông. Bộ trang sức ngọc lục bảo kết hợp với lễ phục màu đen này vô cùng bắt mắt, khiêm tốn xa hoa nhưng hề phàm tục.

   thể , vóc người của Trần Hi quả rất tốt, ngoại trừ bộ ngực cỡ B mà Doãn Triệt cho là , làn da của mịn màng, dáng vóc gầy nhưng yếu, đồ hở lưng này, mặc lên đúng là rất hấp dẫn.

   “Tôi xem chút, tệ, tệ, là người cần y phục, ngựa cần yên.” Khương Sâm tựa hồ đối với ánh mắt của mình rất hài lòng, luôn miệng trầm trồ.

   xác định để cho tôi mặc quần áo thế này làm việc?” Trần Hi cảm thấy sau lưng lành lạnh, mặc dù lễ phục tránh khỏi hở nhiều hay ít, nhưng cảm thấy lần này lộ ra quá nhiều , phong cảnh phía trước và phía sau quả là trời vực, phía trước tao nhã bao nhiêu sau lưng lại hở hang bấy nhiêu, cũng biết nhà thiết kế nào lại làm ra bộ trang phục thần kinh như vậy.

   “Dĩ nhiên xác định.” Khương Sâm sửa sang lại lễ phục của mình, bữa tiệc lần trước Trần Hi cũng cùng Khương Sâm chuẩn bị, thế nên phát ra trước khi dự tiệc thời gian làm đẹp của Khương Sâm còn lâu hơn cả phụ nũ.

   cảm thấy bộ y phục này của tôi thế nào?” Khương Sâm tự sửa lại cà vạt.

   “Ừm... Rất tốt, rất đẹp.” Lời của Trần Hi là lời lòng, Khương Sâm quả rất đẹp.

   “Tôi cảm thấy cà vạt vẫn còn lệch, đến đây sửa lại giúp tôi chút.” Khương Sâm ngẩng đầu lên, Trần Hi bĩu môi, tới hai bước giúp sửa sang lại.

   “Ừ, vẫn còn lệch chút, đấy đấy.” Khương Sâm vẫn như cũ soi gương ra vẻ hài lòng, Trần Hi muốn cẩm cái bình nước trước mặt mà ném vào ngực .

   xem tôi bây giờ như thế nào?” Khương Sâm lại lần nữa hỏi vấn đề này.

   “Rất đẹp, rất đẹp.” Trần Hi trợn mắt cái, ra muốn cho là mặc quần áo càng có thể đẹp hơn, nhưng những lời này Trần Hi chỉ dám để trong lòng suy nghĩ chút, dám ra.

   Tiểu Hắc là tài xế, hôm nay ăn mặc cũng rất chỉnh tề, chỉ có điều trông qua giống như là đồng phục làm việc, khi biết được Tiểu Hắc lẫn vào hàng ngũ người làm, Trần Hi đối với nhiệm vụ lần này càng khẩn trương thêm mấy phần.

   Trần Hi ở kiếp trước cũng tham gia rất nhiều bữa tiệc, loại tiệc từ thiện như thế này cũng đã dự qua, dĩ nhiên là cũng bao gồm cả Trần gia, nhưng là biết vì sao, tất cả các yến tiệc trong đó, thích nhất là tiệc của Trần gia, vừa vào đến cửa Trần gia có cảm giác toàn thân thoải mái, giống như hô hấp cũng thông, lần này cảm giác càng lo lắng hơn, bởi vì đơn thuần chỉ tham gia bữa tiệc, còn là làm nhiệm vụ.

   từng đến Trần gia, mặc dù là nhớ đường, nhưng với biệt thự Trần gia ít nhiều cũng có ấn tượng, khi thấy cửa chính trang trí nghệ thuật nặng nề, liền biết đến Trần gia.

   Hai người vừa vào cửa, tự nhiên nỗi sợ hãi đưa đến.

   Khương Sâm lại rất hưởng thụ khí này, cằm của hơi ngẩng lên. Trần Hi mặc dù thích, nhưng lần trước có kinh nghiệm tại nhà Doãn Triệt, cũng bình tĩnh hơn rất nhiều.

   Bữa tiệc lần này quả mời nhiều người lắm, những người trình diện ở đây đều có chút địa vị xã hội, trong đó có mấy người Trần Hi nhìn rất quen mắt, mặc dù nhớ đầy đủ tên của bọn họ, nhưng vẫn còn nhớ họ, đây là Vương tiên sinh, đằng kia là Trương phu nhân...

   Chỉ là Trần Hi có chút xúc động, những cặp vợ chồng ở đây năm năm về sau có những biến động rất lớn, như Trương phu nhân mà , người phụ nữ có gương mặt phúc hậu, vậy mà ba năm sau liền bị tiểu tam đuổi ra khỏi nhà, hay như Cao phu nhân có chiếc cằm nhọn hoắc kia, sau này cũng đá chồng mình ra khỏi cửa. Xem ra là người hiền hay bị bắt nạt, ngựa thiện bị người cưỡi.

   Trần Tuyết Lệ cùng ông Trần đứng cách cửa xa, Trần Tuyết Lệ hôm nay như cũ mặc bộ lễ phục màu trắng, nhưng lần này phong cách có vẻ thuần thục hơn.

   “Khương tiên sinh, hoan nghênh hoan nghênh, cậu có thể đến đây là vinh hạnh của tôi, vị này chắc là Trần Hi tiểu thư, hoan nghênh hai vị có thể tới tham gia tiệc từ thiện của con tôi.”

   Trần phụ gương mặt tươi cười, biết vì sao Trần Hi cảm thấy cười nhưng ràng trong ánh mắt cái nhìn vui vẻ nào, mặc dù bữa tiệc này chỉ là xã giao, có mấy người tươi cười là lòng, nhưng cười giống như Trần phụ làm cho người ta rét run như vậy, cũng là chưa thấy qua.

   “Học tỷ, Xin chào, chúng ta là cùng học chung trường, lần trước ở tiệc sinh nhật của Doãn ca cũng kịp tới chào hỏi người câu.” thanh Trần Tuyết Lệ ngọt đến phát ngấy, Trần Hi nghe qua cũng nổi cả da gà. Trần Hi nghiêng đầu nhìn Khương Sâm bên cạnh, tựa hồ nhìn trời, chính là cái kiểu dùng lỗ mũi mà nhìn người, rất lịch nhìn lên trần nhà.

   khỏe .” Trần Hi cười cười đưa tay ra bắt tay Trần Tuyết Lệ, lúc hai tay chạm nhau, Trần Hi bỗng nhíu mày lại, loại cảm giác này tốt, thể cảm thấy mình và Trần Tuyết Lệ khí thế bất hòa. Trần Hi nhìn qua Trần Tuyết Lệ, gương mặt ta vẫn nhiệt tình như cũ.

   “Học tỷ, thoải mái sao? Chỗ này tôi có căn phòng, chị có thể nghỉ ngơi chút, đợi lát nữa Khương tiên sinh gọi chị, tôi nhớ lần trước cũng như vậy phải ?

   Thanh Trần Tuyết Lệ cố ý phóng đại chút, những lời này làm cho Trần Hi cảm thấy khó chịu. Chuyện xảy ra trong tiệc sinh nhật của Doãn Triệt lần trước, người trong căn phòng này nhiều ít cũng gặp qua hoặc là biết được, khả năng tin đồn lây lan ra, Trần Hi cũng còn xa lạ gì.

   Rốt cuộc sau câu của Trần Tuyết Lệ, ánh mắt Khương Sâm cũng liếc về cái.

   Trần phụ thấy thế vội vàng cười làm lành, cố ý tằng hắng cái: “Còn trẻ biết ăn , ha ha, Khương tiên sinh đừng để ý.”

   Ngoài cửa lại truyền đến tiếng chuyện lao xao, Trần Hi nghiêng đầu nhìn lại sau lưng, là gia đình Doãn Triệt, Doãn Triệt hôm nay lại bảnh bao trong bộ lễ phục trắng.

   Trần Hi đưa lưng về phía Doãn Triệt, Doãn Triệt liếc mắt liền nhìn thấy lưng trần của Trần Hi. Đàn ông là loại sinh vật kỳ lạ, luôn muốn nhìn thấy phụ nữ khác mặc đồ càng hở càng tốt, nhưng đến người phụ nữ của mình, chỉ ước gì mặc kín đến nổi chỉ nhìn thấy cái lổ mũi là đủ.

   Vốn nghĩ là hôm nay được gặp Trần Hi nên tâm tình Doãn Triệt vô cùng vui vẻ, vừa nhìn thấy hiên ngang mặc áo cho người khác xem lưng, mặt Doãn Triệt liền lập tức sưng lên, muốn kéo đến chỗ có ai, hỏi xem như thế nào lại dám ăn mặc kiểu này.

   Trước mắt quan hệ của Khương Sâm với Doãn gia như vậy, tiện mang Trần Hi rời , Trần Hi cảm giác sau lưng như có lửa bốc lên, ngọn lửa kia chính là từ trong đôi mắt của Doãn Triệt đốt ra.

   “Trần tiểu thư hôm nay xinh đẹp.” Trong giọng của Doãn Triệt có vẻ rất nghiêm nghị.

   “Cám ơn.” Trần Hi quét mắt nhìn Doãn Triệt cái, cũng thêm, hôm qua còn dịu dàng như vậy, hôm nay lại biết uống nhầm thuốc gì rồi, giống như người nào thiếu tiền vậy.

   giống như Doãn Triệt chỉ nhìn chằm chằm vào lưng của Trần Hi, mẹ Doãn lại chú ý đến bộ trang sức ngọc lục bảo người . Bộ trang sức này ràng thị trường phải dễ tìm, vật như vậy bình thường nên cất trong nhà mà trân quý, Trần Hi lại mang theo tham gia bữa tiệc như vậy thất đúng là hiếm thấy.

   Mà ba Doãn thuộc loại cẩn trọng về lời , cái gì nên ông cũng bao giờ mở miệng.

   Cứ như vậy, mấy người phụ nữ đứng trước cửa Trần gia làm cho khí đột nhiên ngưng trệ lại.

   Vẫn may Trần phụ còn phản ứng kịp, bày ra khuôn mặt tươi cười: “Tất cả mọi người đều đến đông đủ rồi, chúng ta có thể bắt đầu, mời vào bên trong.”

   Ba Doãn và mẹ Doãn lên trước, tiếp theo là Khương Sâm, theo sau họ, Doãn Triệt đưa tay chạm vào bờ lưng trần của Trần Hi, giống như ra sức che chắn cho được bao nhiêu hay bấy nhiêu.

   Doãn Triệt đột nhiên tập kích, khiến sau lưng Trần Hi trở nên cứng đờ ra, cảm thấy tay Doãn Triệt nóng như bàn ủi đồ làm da lưng muốn bốc cháy.

   Phía sau cùng là người nhà Trần gia, Trần phụ vẫn tỏ thái độ rất tự nhiên, nhưng ràng Trần Tuyết Lệ có chút được bình thường, nụ cười mặt trở nên cứng ngắc.

   Trần phụ vào trong hội trường, gõ xuống ly cái, thanh thủy tinh thanh thúy vang lên, làm cho mọi người trong đại sảnh đều im lặng, tiếp theo là Trần Tuyết Lệ tuyên bố mở đầu, gương mặt diễm lệ cùng với giọng đều rất tốt, thể là rất có sức cuốn hút.

   Mặc dù Trần Hi biết Trần Tuyết Lệ có chút khí thế bất hòa với mình, nhưng cũng bị làm cho cảm hóa, thậm chí cảm thấy mình có chút mọn, ràng là ghen tỵ giữa phụ nữ với nhau.

   Sau khi Trần Tuyết Lệ đọc diễn văn, chính là thời gian biểu diễn, đây chính là màn đặc sắc trong dạ tiệc lần này, tất cả các tiết mục biểu diễn đều do chính các vị khách tham gia chuẩn bị, cuối cùng nhìn xem tiết mục nào gom được nhiều tiền từ thiện nhất.

   trách được Doãn Triệt sao lại kiêu ngạo tự đại, trong tất cả những người lên biểu diễn, coi như là xuất sắc nhất, nhạc từ ngón tay lưu loát phát ra, Piano màu đen, vest trắng, dưới ánh đèn lóng lánh, trông vô cùng chói mắt.

   “Nhìn đến choáng váng rồi sao?” thanh Khương Sâm bên tai truyền tới. “Bây giờ , bên cạnh có cửa , trực tiếp thông lên lầu hai, lầu hai cánh cửa gần nhất bên tay phải, sau khi vào bên trong nhớ tỉ mỉ tất cả các cử động của người kia, sau đó trở lại cho tôi biết.”

   Trần Hi nhìn về phía Khương Sâm, phát cũng phải đùa.

   tại ánh mắt của mọi người ở đây đều dồn hết lên người Doãn Triệt, Khương Sâm chọn thời cơ này tốt, ít ra cũng có ai chú ý tới .

   Trần Hi lặng lẽ phía sau lưng đám người dự tiệc, ánh mắt của mọi người tập trung người Doãn Triệt, Trần Hi khỏi dâng lên cảm giác luyến tiếc giải thích được. lắc lắc đầu, theo chỉ thị của Khương Sâm tìm cánh cửa đó.

   Mặc dù cửa cầu thang đóng chặt, nhưng cũng kinh khủng như trong tưởng tượng của , nhìn chung mà , nơi này vẫn là cực kỳ chỉnh tề sạch , chắc hẳn là có người quét dọn định kỳ.

   lên cầu thang, Trần Hi đẩy cửa lầu hai ra, nơi này còn có thể nghe được thanh lưu loát của khúc dương cầm dưới lầu, tất cả ánh đèn đều tập trung lên vị trí biểu diễn, lầu hai có vẻ có chút u.

   Trần Hi tìm được cánh cửa đầu tiên bên tay phải, thử dò xét chút, cửa có khóa, đẩy cửa vào. Khi thấy người phụ nữ bên trong, mới phát , ra là tưởng tượng cùng với thực tế lại cách xa nhau như vậy, bên trong phải là bà lão hay quái nhân gì, mà là người phụ nữ trung niên với gương mặt rất tao nhã.

   Gian phòng này cách rất tốt, căn phòng trang trí theo kiểu thập niên bảy mươi, có tivi cũng như đồ điện nào.

   Trần Hi rất kỳ quái, tại sao người phụ nữ này lại có thể ở trong căn phòng như vậy, xem ra bà rất lạnh nhạt, cảm thấy đổi lại bất cứ người nào ở trong này đều có thể điên lên, cũng có ý tưởng chạy trốn. Cửa lại khóa, cũng thấy có bất kỳ biểu nào hạn chế tự do của bà.

   Người phụ nữ này là quá trầm ổn, Trần Hi đột ngột xông vào phòng, nhưng bà cũng có bất kỳ biểu gì.

   “Chào...” Trần Hi tới trước mặt người phụ nữ.

   Ánh mắt bà ta vẫn mông lung, nhìn thẳng về phía trước, cũng liếc qua Trần Hi.

   khỏe .” Trần Hi lại chào hỏi tiếng.

   Bà ta vẫn như cũ có biểu tình gì.

   xem cái này.” Trần Hi rất bất đắc dĩ cúi đầu ở trước mặt người phụ nữ để lộ ra sợi dây chuyền cổ.

   Trần Hi cảm giác thấy ánh mắt cửa người phụ nữ lóe lên tia kinh ngạc, nhưng chỉ là thoáng qua trong chốc lát, nhanh đến nổi khiến Trần Hi nghĩ đó chỉ là ảo giác của mình.

   Có tiếng tí tách rất từ trước ngực tuyền ra, đây là dụng cụ của Khương Sâm cho , khi nó vang lên có nghĩa là đến thời điểm quay lại trước mặt mọi người rồi.

   Trần Hi nhìn về phía người phụ nữ, cũng biết nên thêm gì nữa, nhưng gì lại càng kỳ quái hơn, cuối cùng vẫn vẩy vẩy tay.

   “Gặp lại sau, tôi nha.”

   Trần Hi xoay người, nếu như quay đầu lại, phát , khóe mắt của bà ta trở nên ướt át, tựa như hết sức khống chế điều gì đó, đáng tiếc là Trần Hi quay đầu lại, nên cũng nhìn thấy gì.

   Lại theo đường cũ trở về, Trần Hi lần nữa trở lại đại sảnh, cảm giác mình vừa rồi giống như xuyên qua, mà cái cửa đó, cái cầu thang đó chính là đường hầm.

   Khúc dương cầm đến gần hồi cuối, tiếng đàn của Doãn Triệt hấp dẫn mọi người ngồi ở dưới, ai ý thức được Trần Hi biến mất, cũng ai ý thức được trở về.

   Đợi đến thời điểm ánh đèn sáng lên, Trần Hi chạy tới hòa vào đám người bên ngoài, Trần Hi thấy Khương Sâm, giơ ly rượu trước bàn ăn, Trần Hi dự định về phía . Khi còn cách Khương Sâm vài bước, dáng người màu trắng cấp tốc về phía .

   “Em đâu?” hơi thở ấm áp phả vào lỗ tai Trần Hi: “Em có chuyện gì giấu tôi?”


   Chương 36
   phải là chỉ lo đánh đàn thôi sao?”

   xong câu đó Trần Hi liền hối hận, điều này ràng đánh mà khai, vẻ mặt của Doãn Triệt cho biết, mắc lừa, vừa rồi chẳng qua là chỉ muốn lên mặt với mà thôi.

   Trần Hi cắn mội cái, cảm thấy dạo này vì mình mãi lo tập trung rèn luyện thân thể, đầu óc hình như bị ném qua bên quên mang theo mất rồi.

   như vậy là em chú ý tới tôi?” Doãn Triệt cười đến rực rỡ, Trần Hi có chút hoa mắt, nụ cười mặt trông có chút giảo hoạt, hình dung như thế nào nhỉ, giống như quan hệ của hai người đơn giản. Trần Hi còn nhìn thấy gương mặt Doãn Triệt hình như ngượng ngùng mà đỏ ửng lên, làm cho người ta kích động muốn nựng cái.

   Trần Hi lắc đầu cái, thế nhưng lại cảm thấy Doãn Triệt đáng , chẳng lẽ vừa rồi do quá khẩn trương làm cho thần kinh bị loạn lên sao, nhìn thấy nụ cười chân thành ấm áp như ánh mặt trời gương mặt của tên đàn ông ngông cuồng tự đại.

   Tay Doãn triệt vẫn còn để hông Trần Hi, tay như có như nhàng vuốt ve phần da thịt hở ra bên ngoài của Trần Hi, tay rất nóng, giống như mang theo dòng điện, trượt theo thắt lưng của Trần Hi xuống.

   Trần Hi cảm thấy mặt có chút phát sốt, lấy tay bắt cánh tay của Doãn Triệt “ làm gì, đừng làm cho người khác chán ghét”.

   “Vậy chúng ta đổi lại, để cho em sờ tôi?” Doãn Triệt có chút ngượng ngùng , ánh mắt nhìn Trần Hi ra vẻ mong đợi.

   “Tôi sờ ?” Trần Hi bây giờ nhìn ra người trước mặt là Doãn Triệt, cảm thấy Doãn Triệt lúc này giống như ra sức dụ dỗ nàng lolita bé , khi thành công làm chuyện xấu. Nhưng mặt khác lại mang theo tia ngượng ngùng, xem ra như là những diễn viên phim thần tượng trông đợi người .

   “Đúng, em sờ tôi, giống như đêm hôm đó...”. Doãn Triệt cúi đầu kê vào bên tai trần Hi, cố ý thổi làn khí nóng vào mặt . Cảm giác tê liệt trong nháy mắt lan truyền khắp người Trần Hi đến từng lỗ chân lông.

   Doãn Triệt vô cùng nhạy cảm nhận ra biến hóa mặt Trần Hi, mong đợi ngẩng đầu lên nhìn vào mặt , giờ phút này cảm giác mình muốn thấy biểu này của , nhìn thấy chính là vẻ mặt u mê của Trần Hi, vẻ mặt đó ràng cho biết, Trần Hi hiểu gì.

   phải là em hiểu gì chứ, ngày hôm qua lúc chuyện, chúng ta còn tới...” Doãn Triệt cảm thấy có lẽ Trần Hi quá đơn thuần, hiểu ý trong lời của , biết mình có cần thiết nhắc nhở ngu ngốc này chút hay .

   “Ngày hôm qua.” Trần Hi nhíu nhíu mày: “Chúng ta phải thảo luận về vấn đề bắn súng hay sao?”

   Gương mặt Doãn Triệt trắng bệch lập tức chuyển qua đỏ ửng, nghĩ đến Trần Hi có thể thẳng thắn như vậy, còn khí thế hùng hồn như thế, loại chuyện riêng tư này, nên rỉ tai với nhau mới đúng, làm sao có thể ra ràng như vậy, hơn nữa thanh cũng phải là , trực tiếp ra ở đây.

   “Như thế nào, chúng ta tìm chỗ làm lại?” Doãn Triệt nuốt ngụm nước bọt, cảm thấy so với biểu tình vô tư của Trần Hi làm cho có cảm giác mình có chút gian xảo.

   “Tôi làm tốt, luôn đem đạn bắn vào bia của người khác, nếu so với người khác, khẳng định là tôi làm được.” Trần Hi cảm thấy rất xấu hổ, chắc cũng có mấy ai bắn súng tệ như , lúc này thanh của giảm thấp xuống, nhưng mà Doãn Triệt chữ cũng bỏ sót.

   Doãn Triệt nhìn khuôn mặt nhắn ngượng ngùng của Trần Hi, trong lòng tâm tư rối loạn, náo loạn nửa ngày, ra là ông gà bà vịt! Hại làm cả đêm hưng phấn, ra căn bản là hai người cùng chuyện.

   Doãn Triệt nhìn về phía Trần Hi trong đôi mắt tràn đầy buồn bã, mặt Trần Hi căng ra, Doãn Triệt tại sao lại thay đổi nhanh như chong chóng vậy, tại giống như là đứa bé bị uất ức, bộ dạng muốn khóc ra nước mắt, đúng là làm cho cảm thấy căng thẳng, nhịn được bất chợt nghĩ muốn an ủi chút.

   làm sao vậy, có sao chứ? Chỗ nào thoải mái?” Mặc cho lời an ủi của Trần Hi, Doãn Triệt cũng cảm kích, mặt của trầm xuống.

   “Tôi nơi nào cũng thoải mái, nhất là nơi đó, em quên là em hành hạ tôi ra sao à?” Những lời này của Doãn Triệt ràng cho thấy tức giận, hơn nữa giống như đứa bé bị làm cho uất ức, Trần Hi biết nên làm sao hay gì với nữa.

   “Tôi tìm Khương tiên sinh.” Trần Hi tìm lý do liền muốn chạy.

   cho phép, tôi muốn em ở cùng với tôi, chúng ta tìm chỗ luyện tập lại tình huống đêm đó chút.” Doãn Triệt buông tay lôi kéo Trần Hi.

   “Buông ra, nếu đừng trách tôi khách khí.” Trần Hi hạ thấp giọng.

   “Em định làm gì, còn muốn đá tôi sao?” Doãn Triệt ai oán nhìn Trần Hi: “Ngày đó lúc em uống say, phải đá tôi hai cái còn gì, còn làm chọc vào mắt của nhân viên phục vụ khách sạn, cuối cùng em còn đem tôi làm cái đó..., những chuyện này em đều quên hết rồi sao?”

   “Cái đó cái gì?” Trần Hi phát mặt Doãn Triệt đỏ lên ít.

   “Dùng tay bắn súng, hơn nữa còn là em ép buộc tôi.” sau lời của Doãn Triệt giống như có quả bom nguyên tử, thiếu chút nữa nổ tung trong đầu Trần Hi.

   Ngôn ngữ Trung Quốc bác đại tinh thâm khiến Trần Hi nhận thức sâu sắc từ ngữ bình thường lại có bao nhiêu ý nghĩa khác nhau.

   Coi như có ngu ngốc nữa, cũng biết ý của Doãn Triệt “bắn súng” này phải là “bắn súng” kia.

   “Cái đó, tôi...” Trần Hi khoa tay múa chân chính là tìm được từ thích hợp để , nhưng cuối cùng cũng hiểu nguồn gốc vì sao mấy ngày gần đây Doãn Triệt lại quái dị như vậy rồi, ra huấn luyện của đạt hiệu quả bất ngờ như vậy, bây giờ còn mạnh hơn cả Doãn Triệt rồi, biết là nên cảm thấy kiêu ngạo hay xấu hổ đây, chưa từng bao giờ nghĩ đến, mình thế mà lại có bản tính sắc nữ, uống rượu say còn cưỡng bức đàn ông.

   “Mặc kệ, em phải chịu trách nhiệm.” Mới vừa chuyện, biết Doãn Triệt từ lúc nào kéo Trần Hi tới góc trong đại sảnh, tất cả mọi người vây quanh trung tâm xem các tiết mục biểu diễn, cũng có ai chú ý tới bọn họ.

   Tay Doãn Triệt nắm lại chặt, đem Trần Hi hướng vào ngực mình: “Em cưỡng bức tôi lần đầu tiên, em phải gánh trách nhiệm này.”

   Trần Hi vốn là còn có chút xấu hổ, lại nghe Doãn Triệt nghênh ngang ra”lần đầu tiên”, ba chữ này là làm cho Trần Hi biết phải gì, lần đầu tiên của tên đàn ông này biết sớm ném vào người nào, cũng biết ăn .

   “Thế nào cam tâm sao?” Doãn Triệt nhìn thấy gương mặt nhắn của Trần Hi như muốn chối bỏ việc, nhếch miệng cười tiếng: “Lần đầu tiên bị em đá, nhất là lần đầu tiên bị em cưỡng bức, em xem phải , em say rượu những dịu dàng mà còn rất bạo lực, làm chỗ đó của tôi đau chịu nỗi, hơn nữa em đối với tôi như vậy, trong lòng tôi bị cảm giác ám ảnh.”

   tiếng thanh thủy tinh vang lên loảng xoảng, Trần Hi quay đầu lại nhìn, lại là Tiểu Hắc, đứng đó bày biện mấy cái ly, Trần Hi khẳng định là Tiểu Hắc nghe ít.

   “Tại sao chuyện? Có phải em còn nhớ gì ?” Doãn Triệt tiếp tục truy vấn.

   “Chúng ta hôm nào lại , trước mắt xem biểu diễn .”

   “Hôm nay phải ràng, nếu tôi kêu lên cho mọi người biết.”

   Trần Hi nhìn chằm chằm Doãn Triệt sửng sốt ra lời, dù có nghĩ đến hàng vạn tình huống cũng thể nghĩ ra Doãn Triệt lại càn quấy như thế.

   ...”

   “Ngoan, ra tôi cũng chỉ muốn chuyện vui vẻ.” Doãn Triệt cũng muốn chọc cho Trần Hi xù lông lên, chủ động hòa hoãn khí, ngón tay mập mờ vuốt ve bên má đến xuống cằm, cuối cùng thuận tay vuốt tóc giống như sờ đầu con cún .

   Sau loạt động tác, Doãn Triệt ho tiếng: “Làm bạn của tôi, em đối với tôi thế nào, tôi đều hiểu, những chuyện trước đây chúng ta bỏ qua.”

   Trần Hi nhìn chằm chằm Doãn Triệt, phát mặc dù lời của giống như đùa giỡn, nhưng trong mắt lại tràn đầy nghiêm túc, há mồm muốn cự tuyệt, nhưng lời trong cổ họng cách nào tuôn ra ngoài được. biết vì sao nhớ đến kiếp trước, dù cho Doãn Triệt có ra những lời giả dối như vậy cũng nguyện ý tin tưởng đó là .

   Hôm nay nghe được những lời nay, nhưng cảm thấy mình còn như trước kia, lý trí cho biết nên cự tuyệt, nhưng đáy lòng có thanh lại muốn đồng ý, thanh đó giống như bị đè nén xuống lâu.

   Nhìn gương mặt Trần Hi nhăn lại, Doãn Triệt đưa tay khẽ vuốt chân mày như muốn xóa những nếp nhăn đó.

   “Cố ý làm ra bộ mặt lão bà đầy nếp nhăn là muốn cho tôi buông tha sao?” Doãn Triệt cúi đầu khẽ hôn cái lên trán Trần Hi: “ lời nào tức là em chấp nhận, mặc dù vừa mới thấy dáng vẻ xấu xí của em, nhưng tôi phát , tôi rất thích em. Hơn nữa nếu làm bạn của tôi, em cần kiêng kỵ những sở thích bạo lực đó. Tôi mua bộ dụng cụ đầy đủ, đợi em đến cưng chiều tôi.”

   Trần Hi trợn to hai mắt, những lời cuối cùng này của Doãn Triệt tràn đầy khiêu khích, giống như thấy mình mặc quần da, tay cầm roi da, rút ra vun vút, mà Doãn Triệt núp trong góc tường, tay còn mang còng, gương mặt hoảng sợ, làn da cơ thể đỏ ửng, miệng ngừng cầu xin chủ nhân tha thứ.

   Trần Hi nuốt ngụm nước bọt, đột nhiên dâng lên dục vọng muốn ngược đãi người khác, mà đối tượng ngược đãi đó chính là Doãn Triệt.

   “Như thế nào, có muốn hay , người ức hiếp em lâu như vậy, bị em đè phía dưới cảm giác rất sảng khoái phải ? Ngoan... gật đầu...”

   Doãn Triệt nhếch môi, mắt thấy kế sách của sắp thành công.

   Doãn, học tỷ, ra là các ngươi ở chỗ này.” Thanh của Trần Tuyết Lệ lập tức kéo lý trí Trần Hi trở lại.

   Doãn Triệt, tìm đấy.”

   Doãn Triệt nghiêng đầu sang chỗ khác, lạnh lùng nhìn lướt qua Trần Tuyết Lệ, thái độ Trần Tuyết Lệ cũng biến đổi, giữ vững nụ cười như cũ.

   “Tôi cũng nên rồi, các ngươi từ từ tán gẫu.” Trần Hi chạy trối chết.

   Cho đến bữa tiệc kết thúc, Trần Hi vẫn theo sát bên cạnh Khương Sâm, để cho Doãn Triệt có bất kỳ cơ hội nào đơn độc chuyện phiếm với .

   “Thấy cái gì? Như thế nào?” xe trở về, Khương Sâm hướng Trần Hi bên cạnh có chút yên lòng mà hỏi.

   người phụ nữ, dáng dấp rất có phong cách, nhưng là bà ta như sống trong thế giới của riêng mình, chỉ là thời điểm nhìn thấy sợi dây chuyền, tôi cảm thấy ánh mắt bà ta có chút biến hóa, nhưng là quá nhanh, làm tôi có cảm giác như là ảo giác.”

   “Quá nhanh?” Khương Sâm như tưởng tượng ra tình cảnh đó, nhìn ra phía ngoài xe thêm gì nữa.

  2. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 37


   Bóng đêm bên ngoài dày đặc, từng hạt mưa vỗ vào cửa sổ thủy tinh, cơn mưa này đến rất nhanh, nước mưa bám cửa sổ thành màn nước mỏng, từ cửa sổ nhìn ra ngoài, ánh đèn đường bên ngoài trở nên mờ ảo.

   Trong phòng khách chỉ mở chiếc đèn tường, bóng đèn vàng ánh làm cho cả phòng khách thoạt nhìn rất nhu hòa, Trần Hi tẩy trang, tắm rửa xong, mở tivi lên, tivi phát chương trình gì quan trọng, quan trọng là cần có chút thanh.

   Sau khi bữa tiệc kết thúc, Trần Hi được đưa về nha, Tiểu Hắc biết chở Khương Sâm đâu.

   Vào nhà cũng hơn mười giờ, vốn Trần Hi cho là cảm thấy mệt chết được, rất muốn ngủ, nhưng phát mình chút buồn ngủ cũng có. Càng làm càng cảm thấy ngạc nhiên là, trong đầu luôn lên hình ảnh người phụ nữ đó, gương mặt bình tĩnh gợn sóng đó làm muốn quên nhưng cũng thể nào quên được.

   Trong bữa tiệc do có Doãn Triệt quấy rối, Trần Hi có cảm giác nhiều lắm, bây giờ ở nơi này đêm khuya yên tĩnh, ngược lại càng muốn tìm hiểu người phụ nữ đó là ai, vì sao thân mình trong căn phòng đó, tại sao lại có thể trầm tĩnh như thế?

   Trần Hi biết, tại tuyệt đối chỉ là tò mò đơn thuần như vậy, vô cùng muốn biết người phụ nữ kia là ai, cảm thấy bà ta cùng mình quan hệ đơn giản, nếu với năng lực của Khương Sâm, đại khái cũng có thể tìm bất kỳ người nào làm chuyện này.

   Trần Hi suy nghĩ đến đau cả đầu, điện thoại di động rung lên, nhìn thấy có tin nhắn gửi đến.
   ngủ chưa, có muốn sờ tôi hay , Doãn Triệt. 】 cái tin nhắn mang theo tấm hình, là lỗ tai thỏ đầy lông lá.

   “Người này.” Trần Hi lầm bầm tiếng, ném điện thoại di động sang bên.

   Tin nhắn này mặc dù có tác dụng gì, nhưng là làm rối rắm được thoát ra ngoài.

   cảm thấy nhõm ít, bên ngoài mưa vẫn tiếp tục, chút cũng bớt.

   ***

   “Ông chủ, bà Ngô cũng phu nhân tựa hồ có biến hóa gì lớn.” Tiểu Hắc thay trang phục của người làm ra, cầm tờ giấy đưa cho Khương Sâm: “Trần gia đối với phu nhân nhìn thấy rất nghiêm ngặt, ngay cả người giúp việc bên cạnh bà cũng thể tùy tiện tiếp xúc với người ngoài, nếu theo như Trần Hi , bước kế tiếp có vẻ rất khó khăn.”

   Khương Sâm lắc lắc ly rượu, khẽ nhíu chân mày, nhìn chằm chằm ly rượu trong tay, những viên đá bên trong tan ra ít, nhàng nhấp ngụm, khi rượu vào miệng có cảm giác lành lạnh, nhưng vào trong dạ dày lại trở nên nóng hừng hực.

   nhanh, nhanh giống như ảo giác, nếu như phải là cố ý che giấu, người khác làm sao có thể thoạt nhìn thấy mình là người đần độn?”

   cũng phải.” Tiểu Hắc ra vẻ lĩnh ngộ gật gật đầu: “Ông chủ, còn việc, là ngày mà Trần tiểu thư say rượu, tôi nghe Trần tiểu thư hình như cưỡng bức Doãn Triệt, tưởng tượng chút là buồn cười, ha ha...”

   “Buồn cười sao?” Khương Sâm quét mắt qua Tiểu Hắc cái.

   buồn cười.” Mặt Tiểu Hắc lập tức sưng lên, ánh mắt này của Khương Sâm kinh khủng, Tiểu Hắc giả vờ vô tình nhìn ra cửa sổ “Ánh trăng tối nay đẹp!”

   “Vậy sao?” Khương Sâm khẽ mỉm cười cái: “Vậy cậu ra bên ngoài chụp hình ánh trăng sáng thế nào cho tôi, chụp đẹp cho phép trở lại.”

   Tiểu Hắc nhìn cơn mưa tầm tã bên ngoài, nhận thức được vấn đề rất nghiêm trọng, phải ai muốn giả làm người trí thức đều được. từ “trăng sáng” tình thơ ý họa như vậy lại có thể làm cho bị tắm mưa ướt nhẹp, làm sao lại quên mắt, phải là ban đêm đều có thể dùng ánh trăng để hình dung!

   “Ông chủ...”

   , tôi muốn xem trăng sáng.” Khương Sâm cười đến đẹp đẻ lạ thường, khổ sở của người khác là trong những nguốn gốc hạnh phúc của , hơn nữa là trong đêm mưa gió thế này.

   Ngày thứ hai, là ngày đầy ánh nắng, mặt trời chiếu rọi khắp mặt đất ẩm ướt. Khương Sâm cả đêm về, Tiểu Hắc cũng thấy xuất .

   Trong xe là khuôn mặt xa lạ, Trần Hi hỏi ra, nghe là Tiểu Hắc ngã bệnh, hình như là cảm sốt, Trần Hi tưởng tượng chút cái đầu đen thui nằm giường bệnh đầy kim tiêm rên rỉ hừ hừ, nghĩ đến đó là có cảm giác hân hoan khác lạ.

   Chẳng mấy chốc đến cuối học kỳ, trong phòng học cực kỳ đông đúc, đến thời điểm giáo sư các khoa điên cuồng điểm danh, vồn là phòng học trước đây đầy nữa, bây giờ lại chen lấn nhau mà ngồi.

   Tất cả mọi người múa bút thành văn, cố gắng tìm trong bài giảng của giáo sư ra đề thi cuối kỳ.

   Thời gian hôm nay trôi qua rất nhanh, đến giờ tan lớp, tới đón Trần Hi vẫn là gương mặt xa lạ buổi sáng.

   Trần Hi lại nghe tin tức mới nhất của Tiểu Hắc, nghe có thể bò dậy từ giường, hơn nữa còn rất quái dị là tìm quyển sách giáo khoa Hán ngữ mà nghiên cứu.

   Trần Hi lại mơ mộng cái đầu đen cắm vào quyển sách, ngoại trừ cảm giác hoan hỉ còn có chút quái dị.

   Xe mới vừa lái đến cửa chính sân trường, chiếc xe màu bạc liền chặn trước mặt.

   Doãn Triệt mở cửa xe từ bên trong ra, tay cầm bó hoa hồng màu trắng, mặt tràn đầy nụ cười sáng lạn, lộ ra hàm răng trắng bóng.

   “Tiểu Triệu, trở về với ông chủ của , tôi đưa Trần tiểu thư rồi, buổi tối tôi đưa ấy về.” Doãn Triệt gì liền kéo Trần Hi đến bên cạnh mình “Sinh nhật vui vẻ.”

   Trần Hi nhìn Doãn Triệt, mặt rất nghiêm túc.

   “Hôm nay là sinh nhật lịch của em, tôi biết đến ngày sinh nhật dương lịch chắc chắn em với tôi, cho nên hôm nay để cho tôi ăn mừng với em, yên tâm trước mười giờ tối, tôi đưa em về nhà.” Doãn Triệt thấy Trần Hi lời nào, lại gần sát tai Trần Hi, giọng “Nếu như mà tôi có hành đông gì bất chính, em có thể dùng chiêu đá người làm đoạn tử tuyệt tôn của mình mà.”

   Trần Hi , cảm thấy mặt của mình phát sốt.

   “Tốt như vậy, coi như em vẫn còn tình cảm với tôi, hôm nay để tôi ăn mừng với em, về sau tôi đảm bảo nhắc đến chuyện ngày đó.” Doãn Triệt hướng Trần Hi nhíu mày “Nếu em nhất định đồng ý, tôi khắp nơi rêu rao ngày đó em cưỡng bức tôi thế nào.”

   uy hiếp tôi?” Trần Hi nhìn về phía Doãn Triệt.

   phải uy hiếp.” Doãn Triệt lắc đầu cái: “Là dụ dỗ...”

   Rốt cuộc biết là do uy hiếp, quyến rũ hay là muốn có người cùng ăn mừng sinh nhật với minh, Trần Hi cũng , ma xui quỷ khiến thế nào theo Doãn Triệt đến nơi chuẩn bị sẵn.

   Địa điểm lần này chính là nơi mà trước đây Trần Hi tỉnh rượu lại, còn chút ấn tượng, bàn cơm phòng khách bày sẵn những bộ đồ ăn tinh xảo, những cây nến cháy giữa bàn. Xung quanh gian phòng đều là hoa tươi, cả căn phòng tràn ngập mùi hoa.

   có ngay, chờ tôi chút.” Doãn Triệt mặc tạp đề, tay cầm dụng cụ làm bếp nhàng di chuyển.

   Phòng bếp nhà Doãn Triệt là kiểu mở, nhất cử nhất động của , Trần Hi đều có thể nhìn thấy. Trần Hi còn chưa thấy qua dáng vẻ xuống bếp của Doãn Triệt như vậy, đây đối với chỉ là ngạc nhiên.

   nhìn Doãn Triệt lấy thịt bò đông lạnh từ trong tử lạnh ra, tất cả gia vị ở đây đều là mới. tay Doãn Triệt cầm quyển sách dạy nấu ăn, tay đổ dầu vào trong chảo, thoạt nhìn rất là vụng về.

   “Phụt...” Trần Hi bật cười, nhìn thấy Doãn Triệt như thế biết nên gì, tình cảnh này rất giống như nằm mơ giữa ban ngày, rất ấm áp.

   ảo tưởng Doãn Triệt là người đàn ông tốt, làm bữa cơm tình cho mình, cho dù là ngon miệng, nhưng lại rất lãng mạn, nhất định đem những thứ khó ăn đó mà ăn sạch chừa miếng.

   “Á...” Chảo dầu tựa hồ quá nóng, lúc bỏ thịt vào làm lửa cháy phừng lên, Doãn Triệt bị hoảng sợ nhảy về sau bước dài.

   “Có cần tôi giúp tay hay ?” Trần Hi hai tay chống cằm, nhìn thấy Doãn Triệt vụng về rất vui vẻ, càng ngày càng thấy mình có những niềm vui rất xấu, thích xem bộ dạng chật vật của người khác.

   Mặc dù là ngoài miệng hỏi như vậy, nhưng chút cũng nghĩ đến muốn động tay, vẫn ngồi yên ghế như cũ.

   cần, lát nữa miếng thịt này tôi ăn, miếng thứ hai nhất định tốt hơn rất nhiều.” Doãn Triệt dùng cái xẻng trở thịt qua, miếng thịt bên cháy đen, bên vẫn còn tươi nhìn thấy cả tia máu, “Quên hỏi em ăn chín mấy phần?”

   Trần Hi buồn cười nhìn Doãn Triệt, hỏi vấn đề làm như mình rất chuyên nghiệp vậy.

   Doãn Triệt nhìn thấy ánh mắt nhạo báng của Trần Hi, buông tay ra.”Vậy tôi làm theo ý mình.”

   Trần Hi cười nhíu mày, vừa chỉ chỉ sau lưng Doãn Triệt: “Nấu nướng phải chuyên tâm.”

   Doãn Triệt lập tức nghiêng đầu sang chỗ khác, miếng thịt bò bít tết cháy đen đầu tiên làm xong.

   sao, tôi còn rất nhiều thịt.” Doãn Triệt biểu vẫn ung dung như cũ, mở tủ lạnh ra, bên trong nhét đầy thịt bò tươi. “Tin tôi , chắc chắn miếng có thể ăn được.”

   Trần Hi nằm dài ra bàn, hai vai khẽ lay động tiết lộ tâm tình của rất tốt.

   Doãn Triệt bĩu môi, dù sao cũng có chuẩn bị trước.

   Nếu như để ý thịt bò và trứng là do dùng Microwave nấu chính, cà rốt vẫn còn sống, Trần Hi miễn cưỡng thấy bữa cơm này quả cực kỳ thú vị.

   Ánh nến phát ra tia sáng ấm áp mặt hai người, Trần Hi len lén liếc Doãn Triệt cái, lông mi của rất dài, tựa như bàn chải , khi ánh sáng rọi vào mặt ra bóng dài.

   Trần Hi có chút cảm thấy kỳ quái, cùng là với , tại sao hai người ở kiếp trước thể chung đụng như vậy, nhớ lúc đó có khoảng thời gian Doãn Triệt trông rất sa sút.

   “Nhìn cái gì chứ.” Doãn Triệt ngẩng đầu lên, ánh mắt của cùng Trần Hi nhìn thẳng vào nhau, bắt quả tang Trần Hi nhìn mình chăm chú.

   có.” Trần Hi cúi đầu tiếp tục cố gắng cắt miếng thịt bò của mình.

   Buổi tối trừ ăn cơm ra, cái gì cũng có xảy ra, thậm chí ngay cả cái hôn cũng có,Doãn Triệt phải là muốn, chỉ là dám. dám mạo hiểm phá hủy công sức mình gầy dựng.

   Trước mười giờ, Doãn Triệt theo lời hứa đưa Trần Hi về đến nhà Khương Sâm, trước khi , Doãn Triệt rốt cuộc cũng nhịn được kéo Trần Hi hung hăng hôn cái, đến khi cảm thấy Trần Hi sắp bị mình áp đảo vào trong xe mới thả tay ra. ôm Trần Hi vào trong ngực, dường như muốn hai cơ thể hòa lại làm . Doãn Triệt cúi đầu lên cổ Trần Hi hít hơi sâu.

   “Tôi thích dáng vẻ say rượu của em.” Doãn Triệt buông ra những lời này, liền vội vã lên xe.

   Nhìn bộ dạng Doãn Triệt chạy trối chết, Trần Hi trong lòng khỏi cảm thấy dễ chịu, biết đây có phải là cảm giác quý mến hay , nhưng ràng rất ấm áp, có chút ý nghĩ ngọt ngào.

   Thời gian trôi qua rất nhanh, trong nháy mắt đến đợt thi cuối kỳ, tất cả sinh viên vô luận dùng tất cả biện pháp để mong vượt qua được kỳ thi.

   Hoàn thành bài thi xong, bất kể kết quả tốt hay , tất cà mọi người sắc mặt đều vui mừng, thảo luận nơi nào liên hoan hoặc du lịch.

   Mấy ngày nay thấy bóng dáng của Doãn Triệt, Trần Hi vốn cho là vắng cái miệng khoác lác kia cảm thấy thoải mái, nhưng ngờ, thế nhưng thỉnh thoảng lại nhớ đến , nhớ đến cái nụ hôn đó, nhớ bộ dạng muốn nhưng cố gắng kiềm chế của , tất cả tựa như dấu ấn khắc sâu vào trong đầu óc .

   Thu thập xong đồ đạc của mình, Trần Hi ra khỏi phòng học, bóng dáng thon dài lười biếng tựa vào vách tường hành lang. Là Doãn Triệt, nhàm chán chơi trò chơi điện thoai di động.

   Trời chiều chiếu ánh nắng lên người , làm bóng dáng của mặt đất kéo dài thêm.

   Trần Hi biết trong điện thoại của có cái gì, mà đứng yên nơi đó như phát ra , cũng có ý định lời nào, mắt nhìn thẳng qua người .

   Rất nhanh cái tay bắt được cổ tay .

   “Em đạp lên bóng của tôi, phải bồi thường, tối nay phải ăn cơm với tôi.” Doãn Triệt lộ ra hàm răng trắng bóng, cười rực rỡ vô cùng.

  3. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 38


   Đối với những thứ mình am hiểu, trước giờ Doãn Triệt luôn tránh nặng tìm , nếu như hỏi mấy ngày trước vì sao muốn làm món thịt bò bít tết để ăn mừng sinh nhật Trần Hi, vậy chỉ có thể là do suy nghĩ món này vô cùng đơn giản.

   Video, TV, còn sách dạy nấu ăn đều hướng dẫn vô cùng dễ dàng, cái gì mà đợi dầu nóng lên, bỏ thịt bò vào, sau đó đổ nước sốt lên.

   Đến quá trình làm thực tế, lại đơn giản như vậy.

   Doãn Triệt mấy ngày này tiếp tục mực bế quan tu luyện, đem hết thịt bò trong tủ lạnh mà thực hành hết lần này đến lần khác, cuối cùng vẫn làm ra được cái có thể bỏ vào miệng.

   Vì thế, Doãn Triệt hoàn toàn bỏ qua ý niệm tự mình xuống bếp, rốt cuộc cũng thừa nhận, ra là trong số lĩnh vực nào đó, đúng là có thiên phú.

   Đoán chứng cảm thấy vui nhất chính là những chú chó lân cận khu chung cư, bọn chúng đối với thịt bò bít tết cầu gì cao, chỉ cần có thịt là rất vui vẻ.

   Vì để đền bù làm hỏng vị giác của Trần Hi, Doãn Triệt lên sẵn kế hoạch lần này, đặt sẵn chỗ trong nhà hàng nổi tiếng nhất thành phố, nơi này thịt bò bít tết bất luận là nguyên liệu hay mùi vị đều là hảo hạng, hoàn cảnh cũng vô cùng tao nhã, đương nhiên cũng rất tốn kém.

   Bình thường mà , Doãn Triệt rất ít khi dẫn bạn đến nơi này, cũng phải vì vấn đề giá cả, chủ yếu là khách lui tới nơi này đều là những gương mặt quen biết, lười phải ứng phó. Nhưng biết vì sao, cảm thấy chỉ cần có thể khiến Trần Hi vui vẻ, coi như ứng phó với những người đó cũng là xứng đáng.

   Nhà hàng nằm trong top những tòa nhà nổi bật của thành phố, Doãn Triệt chọn vị trí gần cửa sổ, ở chỗ này có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố về đêm, ngay vừa lúc thành phố lên đèn, vừa hưởng thụ món ngon, vừa quan sát những ánh đèn sáng chói về đêm của thành phố, quả là cảm giác vô cùng tuyệt vời.

   Trần Hi cắt miếng thịt bò bít tết bỏ vào trong miệng, thịt bò nơi này rất non mềm, vào trong miệng liền như tan ra, khỏi híp mắt hưởng thụ, đúng là ăn quá ngon rồi.

   Trần Hi kiếp trước chỉ ghé qua nơi này lần duy nhất, nhưng lần đó so với lần này tâm tình hoàn toàn tương phản.

   Ngày đó, nghe đồn Doãn Triệt ở nơi này cũng với người phụ nữ ăn cơm, liền chạy đến, mặc dù là nhìn thấy Doãn Triệt, vẫn ăn thịt bò bít tết, nhưng tâm tình lúc đó, cho dù ăn sơn hào hải vị, cũng giống như nhai sáp nến vậy.

   “Thử lại lần nữa với cái này, cùng với thịt bò bít tết mùi vị ngon hơn.” Doãn Triệt xong đem ly rượu đỏ bàn đẩy về hướng Trần Hi.

   Trong lúc bất chợt, Trần Hi có loại cảm giác vô cùng thoải mái, cảm thấy Doãn Triệt trước mặt vừa quen thuộc lại vừa xa lạ, trong lòng như có thanh nhắc nhở , cho biết bây giờ mình bị lạc đường, những gì chứng kiến, cảm nhận đều là giả dối, khi những ảo tưởng này tan biến, so với trước kia khổ sở hơn nhiều.

   xin lỗi, tôi còn có chuyện, xin lỗi, tôi phải trước.” Trần Hi xong liền bỏ dao nĩa trong tay xuống.

   Trần Hi bỏ rất nhanh, nhanh đến nỗi Doãn Triệt kịp có phản ứng. nhìn đối diện bàn ăn trống rỗng, sững sờ nhìn dao nĩa cầm trong tay, hiểu vốn là tốt đẹp như vậy, thế nào đột nhiên lại thay đổi nữa rồi, phải vừa ăn bít tết rất vui vẻ sao, tại sao giải thích gì bỗng nhiên lạnh lùng chạy trối chết.

   làm sai điều gì sao? Doãn Triệt nghiêng đầu, cái gì cũng nha, chỉ là muốn Trần Hi nếm thử chút rượu đỏ mà thôi.

   Doãn Triệt cầm ly rượu trước mặt của Trần Hi lên, cẩn thận quan sát, chợt trợn to hai mắt, cảm giác giống như mình hiểu ra cái gì, chẳng lẽ cho là mình muốn chuốt say , sau đó có mưu đồ bất chính? căn bản là hề có ý tưởng đó, tại cũng chỉ có thể trong mộng mà tưởng tượng hai người XXOO mà thôi.

   Hơn nữa, lần gần đây nhất làm chuyện đúng với là cưỡng hôn khi đưa về nhà, nếu vì nguyên nhân đó, hẳn là phải tức giận trước khi vào nhà hàng mới đúng chứ?

   trách được mọi người đều lòng dạ phụ nữ như mò kim đáy biển, lần này mới xác thực hiểu được ý nghĩa của câu này.

   ...

   Trần Hi trở lại nhà Khương Sâm, chuyện đầu tiên làm là xin Khương Sâm cho nghỉ phép, tính toàn thời gian nhanh nhất để vể nhà, làm những bí trong lòng.

   Khương Sâm rất vui vẻ đồng ý, lại để cho sớm về sớm, cũng dặn dò công việc gì quan trọng, chỉ nghỉ phép có lương, vắng ngày mất ngày lương.

   Nghe tin tức như thế, Trần Hi tránh khỏi có chút đau lòng, nhưng vẫn dùng tốc độ nhanh nhất có thể thu dọn xong hành lý của mình.

   ra , đối với Trần Hi mà , về nhà tra chân tướng cũng là loại giày vò, nhớ đến gương mặt thân của cha mẹ, nhớ đến bọn họ từng chăm sóc mình như thế nào.

   Vốn là, có thể dẹp bỏ những nghi ngờ nếu có thể về nhà sớm hơn, nhưng luôn tự với mình, thể trốn học nhiều quá, còn phải học, còn có kỳ thi cuối kỳ. Dù sao sớm hay muộn gì, đợi thêm vài ngày đến kỳ nghĩ là tốt nhất.

   Cuối cùng kỳ nghĩ cũng tới, muốn mua chút ít đặc sản cho nhà, phải chuẩn bị tốt chút. ra những thứ này hoàn toàn là dư thừa, nhớ lại kiếp trước, mỗi khi được nghỉ về nhà phải chỉ còn đủ tiền để mua vé thôi sao.

   Cho đến ngày hôm qua cùng Doãn Triệt ăn tối, tại nhà hàng trí nhớ của được minh mẫn, đến khi đột nhiên nhớ lại những chuyện trước đây làm cảm thấy rất rối loạn.

   xác định , Doãn Triệt bây giờ phải là Doãn Triệt của kiếp trước, tất cả sai lầm đều bắt đầu từ việc mình quyến rũ , nếu như để ý những lần quan tâm đến tâm tư của mà cưỡng bức , càng ngày càng thay đổi, học cách tôn trọng , suy nghĩ mọi biện pháp làm vui vẻ, cẩn thận lấy lòng .

   Nhưng càng như thế này, càng có cảm giác ra lời, là sợ hãi hay là cảm giác gì, Trần Hi ràng. Nhưng cảm thấy những chuyện này quá chân rồi, đối với những tổn thương kiếp trước do Doãn Triệt gây ra vẫn luôn để trong lòng.

   nhanh chóng rời khỏi chỗ này, rất muốn làm sáng tỏ những suy nghĩ của mình, mặt khác lại băn khoăn liệu có thể hay vẫn cùng với Doãn Triệt, dù sao bây giờ Doãn Triệt cũng đối xử với như kiếp trước nữa.

   Sáng sớm ngày thứ hai, Trần Hi mang túi du lịch, lên máy bay về nhà. Lúc này Doãn Triệt vẫn còn tiếp tục suy nghĩ mình rốt cuộc làm sai điều gì?

   ...

   Máy bay hạ cánh, rất nhanh đến quê nhà của Trần Hi.

   loại cảm giác gọi là “cận hương tình khiếp”, Trần Hi chưa bao giờ giống giờ phút này, đối với câu này lại hiểu thấu đáo như vậy. (Ý chỉ những người xa quê lâu năm, bặt vô tín, khi trở về lo sợ biết quê nhà có chuyện gì xảy ra hay )

   Thành phố D là thành phố nhiều mưa, cửa đón khách đứng đầy người. Trước khi lên máy bay Trần Hi gọi điện thoại về nhà, trong nhà có xe đón.

   Lúc Trần Hi học lớp mười hai, trường học cách nhà khá xa, mỗi ngày luôn ngồi xe bus giờ đồng hồ, lớp mười hai luôn phải học thêm, thi cử nhiều kể hết.

   Trần Hi từng nghĩ tìm chỗ trọ gần trường học, ít nhất như vậy có thể ngủ nhiều thêm chút. Ba mẹ Trần sau khi quan sát điều kiện phòng trọ lân cận trường học, lập tức quyết định mua chiếc xe, mỗi ngày đưa đón Trần Hi học.

   Ba trần luôn chuẩn bị sẵn trong xe những thứ đồ ăn vặt, Trần Hi ở trong xe có thể vừa ăn vừa xem lại bài, về đến nhà có cơm nóng hổi để ăn, công việc chính của mẹ Trần mỗi ngày là chuẩn bị sẵn thực đơn mỗi tuần cho Trần Hi đảm bảo trùng lắp.

   Những bạn học xa nhà giống như Trần Hi, sau khi trải qua lớp mười hai mỗi người đều xanh xao vàng vọt, chỉ có Trần Hi là trái ngược, trở nên tròn trịa sáng sủa ra.

   “Hi Hi...” Trần Hi theo dòng người ra ngoài, thanh gọi lại, cũng làm sực tỉnh.

   “Cha...” Trần Hi nhào tới, mùi thuốc lá quen thuộc người ba Trần trong trí nhớ, khiến Trần Hi cảm thấy vô cùng ấm áp.

   Ba Trần rất thích hút thuốc lá sợi, chính là loại dùng tờ giấy cuốn chút lá cây thuốc lá, loại này khói tương đối nhiều, lá cây thuốc lá cũng dễ rơi ra. Ba Trần luôn mang người gói như vậy, có khi cẩn thận lá thuốc rơi đầy trong túi áo, vì vậy làm người ba Trần mùi thuốc lá càng nồng đậm hơn.

   Trần Hi còn nhớ lúc còn hay cùng ba trần chơi trò chơi tìm bảo vật, trong túi áo khoác của ba Trần luôn có nhiều đồ ăn vặt cùng kẹo, cẩn thận nên lúc nào cũng dính vài mẫu thuốc lá tay , do tham ăn nên vội vã nhét đầy bánh kẹo vào mồm, nên nếm luôn cả thuốc lá. Mùi vị thuốc lá đó cũng tốt, có chút cay, chút chát và đắng.

   Khi ba Trần nhìn thấy Trần Hi lè lưỡi ho lấy ho để, đều cười ha ha, sau đó vuốt vuốt cái mũi nhắn của , đến phố hàng rong mua cho cây kem que coi như bồi thường.

   “Cha, con rất nhớ người.” Trần Hi cảm thấy khóe mắt có chút nóng, những lời này của là xuất phát từ nội tâm, ở kiếp trước sau khi cưới rất ít khi về nhà, đến kiếp này cũng qua vài tháng rồi, tính ra hơn ba bốn năm chưa gặp lại ba Trần.

   “Lớn như vậy còn khóc nhè, mẹ con ở nhà làm năm sáu món ăn rồi, mau lên xe nhanh chút, nếu mẹ con còn tiếp tục làm, vậy ta phải ăn đồ thừa cả tuần rồi.” Ba Trần cầm vali của Trần Hi lên, về phía xe đỗ.

   Trần Hi đưa tay lau khóe mắt cái, lại khóc, có tiền đồ.

   Trần Hi bước nhanh đuổi theo, thấy ba Trần đến chiếc xe màu xanh phía vẫn còn dán bảng hiệu ghi bằng tay “baby in car”. Trần Hi nhớ đến lúc ấy mình từng kháng nghị qua, lớn như vậy tại sao có thể xưng là baby đây?

   Chỉ là ba Trần mẹ Trần đối với chiếc xe này vô cùng hài lòng, với tình huống 1 thua 2, Trần Hi cũng chỉ có thể thỏa hiệp, bây giờ nhìn lại từ tiếng đơn giản nhưng chứa tình thương của ba mẹ, khiến Trần Hi lại khỏi tự chủ muốn rơi nước mắt.

   “Đứng ngốc ở đó làm gì? Lên xe .” Ba Trần mở cửa lên xe ngồi, chỗ ngồi kế bên ghế tài xế để túi đồ ăn vặt to đùng, ba Trần cầm túi đồ ăn lên, chờ đến khi Trần Hi ngồi sau xe, liền đem nhét vào người Trần Hi. “Ta với mẹ con rồi, về đến nhà liền ăn cơm, cần mua những thứ vô bổ này, mẹ con vẫn cứ mua. Nếu thấy đói, con ăn chút , thời điểm này kẹt xe, về đến nhà còn phải hơn hai giờ nữa đấy.”

   Trần Hi mở túi hàng ra, bên trong có tờ hóa đơn , đoán chừng là lúc mua xong tiện tay bỏ vào, tờ hóa đơn có ghi thời gian là cách đây hai giờ. Trần Hi cảm giác là máy bay mình uống nước quá nhiều, nước mắt của luôn tự chủ được sẵn sàng rơi xuống bất cứ lúc nào.

   “Cha, đây là của người mua mà.” Trần Hi nhìn về phía ba Trần, bên tai ông có chút ửng hồng.

   “Đói ăn chút, ta là lo lắng mẹ con càu nhàu, mới vừa thuận đường mua mà thôi.” Ba Trần thêm gì nữa, chuyên tâm lái xe.

   Ba Trần lái xe rất chậm, vượt qua bất kỳ xe nào, an toàn là hết. Trần Hi nhìn dọc theo phong cảnh hai bên đường, con đường xa lạ dần dần trở nên quen thuộc.

   Nếu như nhớ sai, còn hai đoạn đường nữa là đến nhà rồi, Trần Hi cảm giác mình ngày càng khẩn trương, quên là lần này trở lại mình còn có chuyện muốn làm sáng tỏ, nhưng làm thế nào để đem nghi vấn kia hỏi ra?

   Nếu như họ là cha mẹ ruột của mình, những lời này phải làm cha mẹ tổn thương sao, nếu như bọn họ phải, công ơn nuôi dưỡng bao nhiêu năm, thậm chí so với cha mẹ ruột còn chăm sóc tỉ mỉ thương như vậy, làm thế nào để trả công đây?

   “Đến rồi, xuống xe thôi.” ba Trần dừng xe ở cổng ra vào, chung cư của họ có bãi đậu xe, cư dân chỉ là tùy ý tìm chỗ đậu xe bên đường.

   “Đồ của con lát nữa ta xách lên sau, con cả ngày mệt mỏi rồi, nếu cơm còn chưa chuẩn bị xong, trước hết nghỉ ngơi chút, ta đem xe tìm chỗ đỗ, bây giờ cái tiểu khu này tìm được chỗ đậu xe ngày càng khó.” Ba Trần càu nhàu phát, đem Trần Hi đuổi xuống xe.

   Trần Hi cắn môi cái, cảm thấy chân mình tựa như có keo, có chút cất bước nổi.

   Nhà Trần Hi ở lầu năm, coi như cao lắm, hơn nữa cầu thang cũng khó , nhưng chưa bao giờ cảm thấy bước chân nặng nề như lúc này.

   Dù cố gắng bước châm, nhưng bậc thang là có hạn, Trần Hi rất nhanh đứng trước cửa nhà.

   Trần Hi đột nhiên nhớ tới chìa khóa cửa bên trong túi du lịch, mà chiếc túi vẫn còn trong xe của ba Trần, cảm thấy dễ chịu chút, ít ra có thể trì hoãn được vài phút.

   Sau lưng Trần Hi truyền đến tiếng bước chân dồn dập, Trần Hi đối với thanh này rất quen thuộc, là ba Trần. Trần Hi nghiên đầu sang chổ khác, mặt ba Trần khó nén nụ cười, ông giơ cái túi của Trần Hi lên, bước hai bậc thang lên.

   “Làm sao mà nhanh hơn cha của con được.” ba Trần xong liền móc chìa khóa ra mở cửa, mùi cơm chín xông vào mũi, mẹ Trần sắc mặt vui mừng nhìn Trần Hi, trong tay bà còn bưng món ăn mà Trần Hi thích nhất.

  4. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 39


   Doãn Triệt nghĩ tới, trong lúc còn muốn tìm Trần Hi, kia cao chạy xa bay, dùng tốc độ của “sét đánh kịp bịt tai”, phải biết rằng hai người tách ra vẫn chưa được 24 giờ.

   Doãn Triệt nhìn Khương Sâm chút, Khương Sâm buông hai tay tỏ vẻ rất tiếc nuối, thái độ của cho Doãn Triệt biết, tâm tình của hôm nay rất tốt. Tiểu Hắc đứng bên chỉ biết nhìn trời.

   ấy thế nào đột nhiên lại , có chuyện gì ?” Doãn Triệt nhìn thẳng chằm chằm vào Khương Sâm, sau đó lại nghiêng đầu nhìn Tiểu Hắc chút.

   Tiểu Hắc liếc mắt nhìn Khương Sâm, tiếp tục nhìn trời.

   “Con cảm thấy ấy có thể chuyện gì với ta?” Khương Sâm nhíu mày, mặt khẽ mỉm cười.

   ấy...” Doãn Triệt mở miệng định liền ngưng lại. Muốn cho qua chuyện sao? mới có ngu như vậy. “Con đây.”

   Doãn Triệt cầm y phục ném lên ghế sofa, hướng bả vai xoa vài cái.

   Bầu trời đêm tối nay rất sáng, có thể thấy cả trăng và sao.

   Doãn Triệt ngẩng đầu nhìn trăng sáng hồi, trăng sáng to như vậy, tròn như vậy hình như là ngày mười lăm tháng tám rồi, cười haha vài tiếng, là ngày cả nhà đoàn tụ phải ?

   Ngạn ngữ Trung Quốc có câu, có bạn từ phương xa tới rất vui mừng...

   ...

   Trần Hi cố gắng nuốt hết đống đồ ăn chất như núi, cảm thấy như bây giờ rất tốt, ít nhất miệng của mình cũng bị đồ ăn chặn lại, cái gì cũng cần phải .

   “Nếm thử cái này chút, đây là món con thích nhất.” Mẹ trần gắp cánh gà để vào chén Trần Hi.

   “Cám ơn, mẹ.” Trần Hi gắp cánh gà lên cắn cái, lại ăn ngụm cơm.

   “Đừng chỉ ăn cơm, nếm thử cái này chút nữa.” Ba trần lại gắp cho Trần Hi miếng thịt bò.

   “Đừng chỉ lo cho con, cha mẹ cũng ăn .” Trần Hi nhanh nhẹn cầm đũa gắp đồ ăn mà họ thích. “Đúng rồi, mẹ...nhà chúng ta có album hình ? Con muốn xem chút.”

   Trần Hi nhìn về phía cha mẹ, bọn họ cũng có biểu gì khác thường, thầm thở dài thức được cái gì, nàng thầm thở dài hơi.

   Bữa cơm này thời gian ăn ngắn, mất cũng hơn hai giờ.

   Ăn cơm xong, mẹ Trần lấy album hình đưa cho Trần Hi, cả nhà ba người trong phòng khách cùng xem lại. Có hình sinh nhật hàng năm của Trần Hi, cò hình du lịch, còn có rất nhiều hình thăm bạn bè, nhưng những hình này đều bắt đầu từ năm Trần Hi học tiểu học năm thứ ba.

   Trần Hi nhìn hình, nụ cười mặt cứng ngắc, những bức hình rất nhiều chuyện.

   Lật tới tờ cuối cùng, Trần Hi ngáp cái: “Mẹ, con mệt rồi, con nghỉ trước, mẹ và cha cũng ngủ sớm chút.”

   Sau khi rửa mặt, Trần Hi quay lại phòng mình, ga giường cùng chăn vừa nhìn là biết đồ mới được thay, nằm giường mà hoàn toàn cảm thấy buồn ngủ, cần phải hỏi quá ràng nữa, có thể lấy được tất cả tin tức ở chỗ Khương Sâm..

   Trần Hi cười cười, đột nhiên giống như thông suốt, hiểu mục đích của Khương Sâm, cũng chỉ là để cho dập tan nghi ngờ mà thôi. Có vài chuyện, người khác có gì, cũng bằng mình tận mắt chứng thực.

   như vậy, cảm thấy mình cần thiết phải đối chất với cha mẹ thêm, tội gì làm những chuyện hại người hại mình như vậy.

   Mãi cho đến gần sáng sớm, Trần Hi mới mơ mơ hồ hồ ngủ say. Hôm nay phải ngày nghỉ, ba Trần, mẹ Trần còn phải làm, buổi sáng Trần Hi tỉnh lại, trong nhà có ai rồi, bữa ăn sáng được đặt sẵn bàn ăn trong phòng bếp.

   Trần Hi hiểu ý cười tiếng, càm thấy tối qua mình ngủ suy nghĩ tỉnh táo là chính xác, có bậc cha mẹ như vậy, ai có thể nhẫn tâm làm tổn thương.

   bưng mâm cơm tới phòng khách, dùng điều khiển mở tivi, tính toán ở nhà an tâm mà trải qua hết các ngày nghỉ, đợi sau này đến ngày tựu trường suy nghĩ đến những chuyện phiền muộn kia sau. Thay vì sống bận bận rộn rộn hàng ngày, còn bằng nữa ngày rãnh rỗi quăng hết phiền muộn.

   có chủ ý về sau, Trần Hi cũng cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều.

   dùng đũa gắp trứng chiên lên cắn cái, miếng trứng còn chưa vào miệng, chuông cửa liền vang lên. nhìn đồng hồ, vừa mới 10 giờ sáng, biết có phải là mẹ Trần về sớm hay .

   Mẹ Trần là giáo viên ở trường học gần nhà, hơn nữa về cũng nhanh, chỉ cần có lên lớp có thể dặn dò với đồng nghiệp tiếng, thời gian tương đối tự do.

   Trần Hi mở cửa nhìn thấy người tới, nụ cười mặt lập tức cứng ngắc.

   Doãn Triệt khiêng túi du lịch, nụ cười mặt vô cùng sáng lạn, ánh mắt long lanh rạng rỡ,

   “Buồn ngủ quá, xe cả đêm rất mệt, trước hết tôi muốn ngủ chút.” xong Doãn triệt nghiêng người chen vào cửa chính.

   Nhìn thấy bàn bữa ăn sáng, Doãn Triệt chút khách khí dùng đôi đũa duy nhất bàn ăn gắp miếng trứng chiên bỏ vào miệng. “Tôi thích ăn chín vừa, lần sau để lửa thấp chút.”

   từng gặp qua da mặt dày, nhưng chưa từng thấy ai như vậy, Trần Hi nhìn Doãn Triệt, có hơi “giọng khách át giọng chủ” rồi.

   “Sao vậy, nhìn thấy tôi vui mừng nên lời?” Doãn Triệt cười hì hì, dùng ngón tay vuốt lỗ mũi Trần Hi chút.

   “Đây là nhà tôi.” Trần Hi .

   “Tôi biết , nếu phải nhà của em, tôi cũng đến làm gì, cái sofa này cũng thoải mái, trước tiên tôi ngủ ở đây giấc , buổi tối nhanh nên hơi mệt.”

   ...” Trần Hi nhìn muốn đạp Doãn Triệt từ ghế sofa xuống đất. “Cha mẹ tôi lát nữa về.”

   “Lúc họ trở lại nhớ đánh thức tôi, tôi cũng muốn thất lễ.” Doãn Triệt ngáp cái, mặt hướng vào thành ghế sofa, sau vài giây liền nghe tiếng ngáy vang lên.

   ...

   Lâu đài Mark Cullen là số ít nơi vẫn dùng các phương pháp thủ công như hái nho, phân loại, nghiền nát, đóng thùng gỗ cất rượu.

   người đàn ông trẻ tuổi mặc bộ đồ công nhân bình thường tỉ mỉ hái nho, mái tóc vàng sáng óng của nổi bật lên giữa vườn nho tím đậm trông có vẻ cực kỳ dễ thấy.

   Ánh mắt thâm tình mà dịu dàng, chuyên chú nhìn vào quả nho tay có nhiều tâm giống như nhìn người tình lâu năm mới gặp lại.

   “Jess, đây là tin tức ủy thác mới nhất, có muốn xem chút ?” người đàn ông tây trang màu đen, nhanh chóng chạy tới.

   Tay người đàn ông tóc vàng run lên, chùm nho vừa mới chọn xong rơi xuống đất, vừa vặn quả nho rơi xuống đụng mặt đất mà tróc lớp vỏ.

   hít sâu hơi, bộ ngực phập phồng, biểu lộ chút phiền não vừa mới lóe lên.

   “Giữ vững nụ cười, lấy đức thu phục người.” Người đàn ông tóc vàng được gọi là Jess, dùng giọng Trung Quốc cứng ngắc được tự nhiên, lặp lặp lại câu đó, sau đó xoay người nhìn về phía người vừa tới, mặt còn duy trì nụ cười, nhưng nhìn vào vô cùng giả tạo.

   “Bao nhiêu tiền?” Người đàn ông tóc vàng hỏi.

   trăm vạn.”

   “Dollar?” Người đàn ông tóc vàng lại hỏi.

   “Nhân dân tệ.” Âu phục đen đáp.

   “Nhân dân tệ?” Người đàn ông tóc vàng lại hít sâu hơi, tựa hồ như đè nén cái gì. “Cậu có biết đổi ra Dollar là bao nhiêu tiền ? Cái này cũng cần tìm ta sao?” ngoắc ngoắc ngón tay, để cho lỗ tai tên kia gần sát mình.

   “Biết.” Âu phục đen khẽ gật đầu, nhận thấy được bắp thịt căng thẳng của người đàn ông tóc vàng, cùng với quả đấm nắm chặt.

   “Tốt, rất tốt. Trẻ dễ dạy.” Người đàn ông tóc vàng với giọng Trung văn cứng ngắc như cũ, vỗ vỗ bả vai âu phục đen.

   tự tay nhận lấy tài liệu, mở ra tờ thứ nhất, mắt đột nhiên sáng lên, vui vẻ ra mặt “Làm tệ, cậu được thăng chức rồi, bây giờ có thể lên được hai sao đấy.”

   Người đàn ông tóc vàng tiếp tục vỗ bả vai âu phục đen, cầm phong thư sải bước ra khỏi vườn nho.

   Âu phục đen vẻ mặt như đưa đám, hai sao đại biểu cho việc phải tự mình hoàn thành nhiệm vụ, nhưng còn chưa chuẩn bị tinh thần. cũng muốn làm hùng mà phải chết trẻ đâu.

   Rất nhanh chiếc máy bay trực thăng xa bay lên, âu phục đen thở ra hơi, lòng hi vọng, ông chủ sau chuyến ủy thác lần này, có thể quên những lời hôm nay.

   ...

   “Ông chủ, tin tức vừa mới truyền đến, Jess đích thân tới Trung Quốc, hơn nữa điểm đến lần này là chỗ của chúng ta, xem xử lý như thế nào tốt.” Sắc mặt Tiểu Hắc cực kỳ nghiêm túc.

   phi tiêu trúng ngay giữa hồng tâm, Khương Sâm cầm ly rượu trước mặt uống hớp: “Quan mới nhậm chức ba bàn lửa, như vậy rất khó phục lòng người, làm sao có thể ngu như vậy?” (Câu “quan mới nhậm chức ba bàn lửa” mình biết dịch thế nào, ý người vừa lên chức phải thực các nguyên tắc nghiêm khắc để lấy lòng dân chúng...)

   “Nghe là có ủy thác, vừa vặn ở chỗ này, hơn nữa Jess còn rất hứng thú, xem ra tâm tình rất tốt, rất hưng phấn.” Tiểu Hắc đem tin tức vừa mới nhận được hồi báo cho Khương Sâm.

   Khương Sâm nhíu nhíu mày, đem rượu còn lại trong ly uống cạn.

   “Ủy thác?” Khương Sâm gảy khóe miệng: “Rốt cuộc có người kiềm chế được...”

   ...

   cảm thấy ấy lớn lên giống ai?” tấm hình được đặt bàn trước mặt người phụ nữ, trong phòng sạch chỉnh tề, mùi hương cỏ huân tràn ngập toàn bộ gian phòng.

   Người phụ nữ vẻ mặt thẩn thờ, bày tỏ thái độ gì.

   Người đàn ông dùng bàn tay tròn trịa của mình, nâng cằm bà ta lên, đối diện với là cặp mắt trông rỗng.

   “Mặc kệ ấy là ai, tôi tin tường ta trở thành gánh nặng của chúng ta, tôi muốn nhìn mất tất cả chỗ dựa, còn có thể kiên trì bao lâu?” Tên đàn ông cười, tiếng cười bén nhọn mà chói tai.

   “Hoặc là, chỉ cần động tay của mình, từ trong thế giới của mà tỉnh lại, ký tên lên đây. người phụ nữ thông minh như , nên biết việc này la điều tốt nhất phải làm.”

   sấp tài liệu bị đặt ở tấm ảnh, vỗ gương mặt của người phụ nữ, xoay người ra khỏi phòng.

  5. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 40


   Trần Hi lần nữa bội phục kỹ thuật lấy lòng người khác cao siêu của Doãn Triệt, nhìn đem hai người lớn trêu chọc, cười đến khép miệng lại được, nụ cười gương mặt ba Trần mẹ Trần quả nở rộ như hoa hướng dương, rực rỡ đến như vậy.

   “Tiểu Doãn nếu là chê, hôm nay ở lại đây, trong nhà còn gian phòng, chỉ có điều là hơi chút, hồi để dì Trần con cùng Tiểu Hi dọn dẹp lại.” Ba Trần vui vẻ nhấp hớp rượu, là rượu Mao Đài do Doãn Triệt mang đến. Mùi vị đậm đà, vào miệng có mùi thơm, nếm qua biết là rượu tốt.

   ngại, ngại.” Doãn Triệt rất nhún nhường tươi cười, thừa dịp ba Trần chú ý, trộm nhìn hướng Trần Hi nhíu mày.

   Trần Hi đảo mắt liên tục, ba Trần vốn định chỉ vì hớp rượu mà đem con mình bán đứng hay sao?

   thôi,Hi Hi, con cũng ăn xong rồi, để cho bọn họ uống rượu , căn phòng đó còn bề bộn, phải dọn dẹp lại tốt chút.” Mẹ Trần rất ra dáng bà mẹ vợ lo lắng cho con rễ, càng nhìn càng hài lòng.

   Trần gia là loại nhà ba phòng, trong đó phòng nhất vẫn được sử dụng làm phòng để đồ linh tinh, mở cửa, liếc mắt nhìn qua bên trong đầy những thùng giấy.

   Đừng là dọn dẹp, nhìn thôi cảm thấy hơi mệt rồi, Trần Hi đóng cửa lại, nhìn thấy mẹ Trần bắt đầu mang cái rương tới, hai bước, nhận lấy cái rương từ tay mẹ Trần, đặt ở góc tường.

   “Mẹ, để cho ở khách sạn là được, để người đàn ông ở nhà chúng ta, hai người sợ lỡ xảy ra chuyện gì sao?”

   Khích bác ly gián yếu tố chính là muốn tìm được điểm đồng cảm, tin tưởng là mẹ Trần lo lắng cho con mình.

   “Nhìn cái cũng biết con lại bắt đầu dở chứng rồi, có phải cãi nhau với Doãn Triệt hay , nhốn nháo cũng tốt, cậu bé tốt như vậy phải dễ tìm.”

   Mẹ Trần lại đưa cho Trần Hi thùng giấy, Trần Hi tiếp tục đem nó dựa vào góc tường.

   “Ai là bạn trai của con, chúng con căn bản còn chưa quen thân nữa là.” Lời này tuyệt đối là tâm, Trần Hi xong chính mình còn thầm le lưỡi cái.

   quen, quen người ta có thể tìm đến nhà chúng ta sao, hay là con địa chỉ cho nó biết, cái chiêu này, lúc còn trẻ mẹ cũng từng dùng qua rồi, suy nghĩ lại đúng là ngây thơ nha.” Mẹ Trần giống như nghĩ tới điều gì tràn đầy cảm khái.

   Trần Hi gì nữa, nhận thức được, vô luận mình có cái gì, cũng ngăn cản được trong mắt cha mẹ tràn đầy hình ảnh con rễ tương lai, lại tự nhiên trở thành thủ đoạn.

   Sau hơn nữa giờ mới bắt đầu thấy hiệu quà, rốt cuộc đem chiếc giường đơn trong phòng dọn dẹp lại, đồ vật hỗn độn cũng được thu dọn ngăn nắp, nhưng mà cũng chỉ là thay đổi vị trí chút, xem ra chỉnh tề hơn.

   Trong căn phòng này ngoại trừ chiếc giường là có thể sử dụng, ngoài ra còn chỗ trống để đặt chân. Trần Hi tại muốn nhìn xem, Doãn Triệt thấy căn phòng như vậy, có cảm giác gì, chừng đại thiếu gia người ta liền “giã từ nghiệp khi đỉnh vinh quang”, vội vã cuốn quần áo thuê phòng.

   Bên ngoài Doãn Triệt cùng ba Trần uống cũng ít lắm, hai người tại coi như đơn thuần cùng chuyện phiếm, Trần Hi biết hai người có gì để mà nhiều như vậy, có thể có điểm gì chung để mà chứ.

   , đến xem căn phòng chút , nếu cảm thấy chấp nhận được, cũng đừng miễn cưỡng.” Trần Hi chỉ vào Doãn Triệt, ngoắc ngoắc ngón tay.

   Doãn Triệt biết câu gì đó với ba Trần, chọc cho ba Trần vui vẻ cười ra mặt, còn ý vị sâu xa liếc nhìn Trần Hi cái. Trần Hi chợt rùng mình, cảm giác mình còn chưa tìm được đồng cảm với mẹ, thế mà hai người đàn ông kia cùng chuyến tiến mất rồi.

   Doãn Triệt nhìn qua gian phòng chút, lúc đầu vẫn là có chút sửng sốt, nghiên đầu liếc mắt nhìn Trần Hi, Trần Hi mặt mày khó nén hài lòng, giống như chờ nghe ra lời cự tuyệt.

   Mẹ Trần trải ga giường, ga giường cùng bao gối là loại hình bông hoa , trông trắng tinh như đồ mới.

   “Hi Hi, con dẫn Doãn Triệt xem phòng của con , để cho thằng bé ngủ ở giường của con, chân dài tay dài, ngủ giường này hơi , tối nay con ngủ ở đây.” Lời mẹ Trần vừa thốt ra, Trần Hi liền nghe thấy thanh nhạo báng mình.

   “Dì à, cái này sao có thể được, ngượng chết.”

   Doãn Triệt được tiện nghi liền nở nụ cười khoe mẽ, là làm cho Trần Hi thể nhẫn nhục kích động được nữa, tay nắm lại thành quả đấm. Doãn Triệt thấy thế, vội vàng xoay chuyển lời : “Con cảm thấy chỗ này cũng tốt vô cùng, con nhẫn tâm nhìn Tiểu Hi chịu uất ức.”

   Những lời này của Doãn Triệt, khiến cho Trần Hi nghiến răng kèn kẹt, nghiêng người nhìn Doãn Triệt chút, tại sao có thể trưng ra cái bộ mặt dối trá cách chân thành như vậy.

   Ngược lại những lời này của làm mẹ Trần hết sức hài lòng, nự cười gương mặt bà càng rực rỡ.

   Trần Hi xoay người, tức giận trở lại phòng của mình, thanh đóng cửa vang lên to, tiết lộ tâm tình rất xấu.

   Mẹ Trần nhìn Doãn Triệt chút: “Đứa bé này bị ta làm cho hư rồi.”

   Doãn Triệt cười nhún nhún vai: “ sao, sau này con vẫn nuông chiều ấy.”

   ***

   Nghỉ học cũng có hoạt động gì để làm, ngoài việc tụ tập bạn bè cũ. Hơn nữa thời gian tụ hội cũng được sắp xếp vào đúng ngày nghỉ, lúc này mọi người đều rãnh rỗi, tâm tình cũng tốt, vì vậy đều có thể vui chơi thoải mái.

   Trước đây Trần Hi cũng phải là học sinh cá biệt, đứng đầu lớp cũng rơi vào cuối bảng, dĩ nhiên cũng nhận được điện thoại của lớp trưởng.

   Trần Hi nghiêng đầu nhìn Doãn Triệt chút, đùi chiếc máy tính xách tay, hình như chơi game đánh trận gì đó.

   Doãn Triệt ở nhà tuần lễ rồi, ngược lại càng ở càng tùy ý, chút ý tứ cũng có. Lúc ở nhà có người lớn, Trần Hi thẳng thắn đuổi mấy lần, nhưng hình như người ta cũng để trong lòng chút nào. Thời điểm có cha mẹ ở nhà, Trần Hi cũng công khai các ám hiệu đuổi khách, vậy mà mọi người cứ xem như tính khí thích đùa, còn tưởng làm nũng với Doãn Triệt.

   “Nhìn cái gì, nhìn nữa tôi liền ăn em bây giờ.” Doãn Triệt cười hì hì khép máy tính lại.

   “Xem da mặt dày thế nào.” Trần Hi làm cái mặt quỷ.

   “Hôm nay em gặp bạn bè, có cần tôi cùng hay , dù sao tôi cũng đẹp trai thế này, dẫn ra ngoài cũng mất mặt, có muốn suy nghĩ chút?” Doãn Triệt khẽ ngẩng đầu lên.

   “Da mặt của còn dày hơn là tôi tưởng tượng.” Trần Hi từ ghế sofa đứng dậy, xoay người về phòng của mình.

   Doãn Triệt ở ghế sofa tìm tư thế thoải mái nhất, thái độ của rất vui vẻ, người ta đều con tốt sợ dây dưa đàn ông đàng hoàng, nhưng mà nhìn xem, giữa hai người bây giờ càng sống càng tự nhiên, Trần Hi lại còn làm mặt quỷ đùa với mình.

   Chỉ là hội tụ bạn bè cũng phải là chuyện gì tốt, hai bàn tay Doãn Triệt nắm lại ra vẻ suy nghĩ. Chắc hẳn có rượu, rất dễ kích thích, hơn nữa nam nam nữ nữ, rất dễ xảy ra chuyện đêm, cũng thể để tiểu nha đầu của mình tự đến chỗ đó, vạn nhất gặp được người thích hợp làm sao.

   Trông cậy Trần Hi dẫn Doãn Triệt xuất tại bữa tiệc là điều thể, nhưng Trần Hi mang theo, có nghĩa là Doãn Triệt có cách nào, nhàn nhã lái xe theo sau Trần Hi ngồi taxi, đến mười phút, đến nơi, là quán bar KTV.

   Mắt thấy Trần Hi lẫn vào trong đám đông, Doãn Triệt đem xe đậu vị trí xa chút, đốt điếu thuốc, từ từ hút, suy nghĩ làm thế nào để xuất cách ấn tượng nhất.

   nữ sinh lôi kéo tay Trần Hi: “Mi trở nên xinh đẹp như vậy, có bạn trai chưa, nếu chưa ta giới thiệu cho mi người, là em tốt của bạn trai ta, có hứng thú ?”

   Trần Hi miễn cưỡng cười cười, nữ sinh trước mắt là hoa hậu của lớp, thích nhất chính là đem những nam sinh mình thích mà giới thiệu cho nữ sinh khác, sau đó bày ra vẻ khoan dung độ lượng mà chúc phúc cho họ. Cuối cùng còn trước mặt mọi người xưng chị chị em em. Đối với kiểu người này, Trần Hi sợ nhưng tránh xa tốt hơn.

   cần, cám ơn.” Trần Hi rút tay trở lại.

   “Thử chút cũng được mà, mi cũng khá, nên biết bên cạnh ta chỉ đều là trai đẹp thôi.” Thanh bạn học khó nén hả hê kiêu ngạo.

   cần.” Trần Hi đối với cái loại người này bội phục khả năng của ta.

   “Quyết định như vậy , lát nữa ta gọi điện cho tới đây, dù sao hôm nay mi cũng có bạn, mi nhìn xem người ta đều là có đôi có cặp, chỉ mình mi là đơn.” Hoa hậu của lớp chỉ chỉ vào đám nam nữ sinh bên trong, quả ai cũng theo cặp.

   em khát nước, mang chai nước trong xe cho em.” Hoa hậu lớp ra lệnh tiếng, chiếc xe màu đen chạy sát lại, cửa xe mở ra, người đàn ông mặt mũi coi như cũng khá, trông có vẻ hơi lớn tuổi, từ trong xe lấy chai nước ra đưa cho hoa hậu.

   “Ta với mi, bây giờ đàn ông sáng sủa cũng phải là tốt, quan trọng phải có thực lực, lúc ấy cùng với người khác theo đuổi ta, nếu phải vì có điều kiện tốt, ta cũng bằng lòng.” Hoa hậu dương dương hả hê khoác lác.

   Trần Hi nhìn lướt qua chiếc xe màu đen, đó là chiếc Buick, cảm thấy dạ dày có chút chua xót, có cảm giác nhìn thấy biển rộng.

   “Hơn nữa cái kia của cũng tồi nha, kỹ xảo lại phong phú, cái này rất quan trọng, dĩ nhiên người ta giới thiệu cho mi cũng kém, nghe cũng có thể kiên trì trong thời gian lâu.” hoa hậu dường như ngượng ngùng.

   Trần Hi muốn hỏi ông trời, lúc nào những người này lại trở nên e dè như vậy rồi, thế nào mà có ấn tượng gì về thời điểm này trong kiếp trước.

   A, đúng rồi, kiếp trước cũng có tham gia lần tụ tập này, thiếu chút nữa lại quên mất.

   “Nếu mi đồng ý, tối nay có thể cùng em của , đảm bảo sáng ra rất vui vẻ, hay đừng mi vẫn còn là xử nữ !” Hoa hậu giống như phát ra chuyện gì đáng kinh ngạc lắm.

   Trần Hi mắc cỡ mặt đỏ bừng, đúng muốn mình là như vậy, nhưng thực tế cho biết, sớm phải, thân thể này mấy tháng, tâm hồn là mấy năm rồi.

   “Chẳng lẽ mi đúng là?”

   “Làm sao có thể, nếu ấy là như vậy, vậy ta làm sao có thể làm gì.” đôi tay cường tráng ôm ngang hông Trần Hi. “Có phải , em , tôi vừa mới mua thùng rượu đỏ, đợi lát nữa cùng nhau uống, cũng gấp...”.

   xong người giao hàng mang thùng rượu đặt dưới đất, thùng còn có cái hộp .

   “Tiên sinh, công ty chúng tôi đối với khách hàng lần đầu tiên tiêu phí năm vạn trở lên được tặng bộ đồ uống rượu, hoan nghênh ngài lần sau lại đến.”

   Trần Hi cảm thấy mặt nóng rát lên, Doãn Triệt thế này quá khoa trương rồi, sao như nhà giàu mới nổi vậy. lúc nào trở nên hạ thấp thân phận mình rồi?

   “Tôi cũng mất hết thể diện rồi, em làm thế nào để bồi thường cho tôi?” Doãn Triệt cắn lỗ tai Trần Hi nho thầm.

   Trần Hi nhìn mặt hoa hậu lúc xanh lúc đỏ, hiểu ý đồ của Doãn Triệt, có vài người phải dùng tới phương pháp này mới có thể ngăn họ thao thao bất tuyệt.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :