1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chớ Nói Xử Với Tôi - Liễu Liễu Là Ta (71 chương + 5 ngoại truyện) (Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 41


   Trần Hi thể thừa nhận, lần này Doãn Triệt làm rất đúng, thành công ngăn chận được cái miệng của hoa hậu, thùng rượu này mặc dù quá đắt, nhưng ở nơi này cũng đủ để rất nhiều chuyện.

   KTV có miễn phí tiệc đứng, bàn trong phòng bao chất đầy đồ ăn, ngoài rượu do Doãn Triệt mang đến, còn ít bia cùng các thức uống khác.

   Trong phòng mọi người gào thét thảm thiết, Trần Hi có chất giọng khá tốt, khi còn học trung học, mỗi lần có tiếc mục nghệ thuật chắc chắn tham gia ca xướng, kể từ khi lên đại học, lòng muốn theo đuổi Doãn Triệt, nên có biu diễn qua sở trường của mình.

   Hôm nay lại cất giọng vang lên, Doãn Triệt cơ hồ ngây cả người, nhìn Trần Hi, Trần Hi say mê theo nhạc, Doãn Triệt khỏi thầm cảm thán, chỉ có bề ngoài, nghĩ tới Trần Hi chỉ có làm người ta kinh ngạc với dáng vẻ, lại còn có giọng hát quyến rũ như vậy.

   Hát xong khúc, Trần Hi trở lại bên người Doãn Triệt, bọn họ tại là vai trò tình nhân, tất nhiên cũng muốn đóng đạt chút.

   Trần Hi nhìn người khác ca hát, cảm nhận được ánh mắt chăm chú bên cạnh, nghiêng đầu sang chỗ khác, là Doãn Triệt, chính trực nhìn chằm chằm gương mặt , ánh mắt chuyên chú mà thâm thúy.

   làm sao vậy, sốt rồi à?” Trần Hi sờ sờ đầu mình, lại sờ sờ Doãn Triệt, nhiệt độ người so với mình quả là cao ít.

   “Nếu về trước , nếu ngã bệnh, ngồi lâu ở đây cũng tốt.” Trần Hi đối vối việc Doãn Triệt bị bệnh trong lòng vẫn còn sợ hãi, cũng muốn lãng phí tất cả ngày nghỉ cho việc chăm sóc .

   “Tôi có phát sốt, là em làm cho tim tôi đập rộn lên, nên nhiệt độ cao hơn thôi.” Doãn Triệt bắt được tay của Trần Hi, đặt mặt mình.

   Lúc này đến phiên Trần Hi đỏ mặt, trước mặt mọi người, Doãn Triệt những lời này cũng quá buồn nôn rồi, cảm giác mình nổi cả da gà.

   “Trần Hi, mi hát tốt quá, chúng ta cùng uống ly.” Hoa hậu lớp tới, trong tay giơ lên ly rượu đỏ, xong liền cùng Trần Hi chạm ly, nhưng ánh mắt lại cứ nhìn chằm chằm vào Doãn Triệt.

   Trần Hi nhìn về phía hoa hậu lớp, cổ áo ta thế nào lại thấp xuống nhiều như vậy, lộ ra bộ ngực trắng nõn sừng sững chói cả mắt. Trần Hi nhìn qua cũng đủ hiểu ta có dụng ý khác. Bất quá chắc hẳn Doãn Triệt cũng thích , Trần Hi nhìn về phía Doãn Triệt, phát vẫn như cũ nhìn chằm chằm mình.

   Trần Hi lôi kéo Doãn Triệt, đem ly rượu đưa cho : “Tôi sợ uống nhiều quá, uống .”

   Ý tưởng của Trần Hi rất tốt, khi cái tên hoa tâm Doãn Triệt này uống say, nhìn thấy hoa hậu quyến rũ như vậy, chừng liền động lòng xuân. Sau đó cùng ta ooxx, xxoo. Sau đó chắn hẳn cũng đến tìm mình dây dưa nữa. biết tại sao mình muốn làm như vậy, nhưng nghĩ đến hình ảnh đó, trong lòng có chút buồn buồn, nhưng vẫn như cũ kiên trì quyết định của mình.

   “Em để cho tôi uống... tôi tất nhiên phải uống...giúp bạn mình uống rượu là chuyện nên làm.” Doãn Triệt cười cười hơi cạn sạch, mắt cũng thèm nhìn hoa hậu cái. “Hôn cái, làm phần thưởng!”

   Miệng Trần Hi liền bị đôi môi nóng bỏng chặn lại, vừa định mở miệng cự tuyệt vừa vặn cho Doãn Triệt thừa cơ hội lợi dụng, đầu lưỡi linh động thâm nhập vào trong khoang miệng .

   “Ô ô...” Trần Hi đẩy bả vai Doãn Triệt, lực tay của mạnh như vậy, đè cái ót của lại làm nụ hôn càng sâu hơn.

   Trần Hi nhớ bọn họ hôn bao lâu, cảm giác hơi khó thở, trước mắt dần dần tối lại.

   “Còn có rượu sao, chỉ cần là mời bạn của tôi, tôi uống thay, trả công nụ hôn nóng bỏng là được.” Doãn Triệt buông Trần Hi ra, thanh lớn lấn át cả nhạc trong phòng.

   Trong phòng vang lên tiếng thét chói tai cùng huýt sáo, Trần Hi bị làm thức tỉnh lại, hoảng sợ phát mình thế nhưng lại trở thành tiêu điểm, mà kẻ đầu sỏ gây nên những chuyện này chính là Doãn Triệt.

   nhìn qua hoa hậu lớp cái, dù là dưới ánh đèn u, vẫn thấy được gương mặt ta tự nhiên xanh mét, Hoa hậu lớp phẫn hận dậm chân, xoay người trở về ngồi vào lòng tên đàn ông của ta.

   Trần Hi trong lòng lại có chút thoải mái, được là vì sao, nhưng rất thoải mái, nhưng ngay sau đó cười cũng cười nỗi, từng ly rượu xông tới trước mặt.

   Doãn Triệt cũng kháng cự đem từng ly uống hết vào bụng, Trần Hi liên tục “”, bị Doãn Triệt ngăn miệng lại.

   đếm hết mình bị hôn bao nhiêu lần, dù sao đến cuối cùng, chỉ cảm thấy môi bị sưng tấy, đầu lưỡi vì bị liếm mút nên cũng cảm thấy đau.

   ***

   “Ọe...”

   Doãn Triệt ôm cây đại thụ, nôn lấy nôn để, Trần Hi giống như vô ý nhìn nhìn trung, đó có gì, tất cả chỉ là mây đen. cúi đầu nhìn Doãn Triệt. “Để cho hết làm ra vẻ , phải biết là cơm thể ăn lung tung, lời cũng thể tùy ý nha.”

   Trần Hi đưa tay vỗ vỗ lưng Doãn Triệt, căn bản là cũng có ăn cái gì, ói ra đều là nước, còn có thể nghe thấy nồng đậm mùi rượu.

   “Là em để ý tôi, tôi buồn bực.” Doãn Triệt vừa nôn xong lần thứ nhất, uất ức , giọng điệu của dường như rất kìm nén.

   Trần Hi nhíu nhíu mày, nghiên cứu người đàn ông trước mắt có phải uống say rồi , bắt đầu mê sảng rồi.

   đây là vẻ mặt gì thế, giống như ai coi thường , người nào lại dám coi thường chứ.

   “Đúng, chính là em coi thường tôi, ràng cùng ăn tối tốt, em ném đồ ăn xuống bỏ , em cho a, tôi làm sai chỗ nào, em cứ để tôi tự đoán, tôi cũng biết đoán thế nào, Ọe...” Doãn Triệt lại bắt đầu ói hiệp hai.

   Mặt Trần Hi căng ra, đàn ông uống nhiều quá hình như cũng thay đổi thành bộ dạng khác, là có chút luống cuống, đánh cũng được, mắng cũng mắng rồi, còn có thể làm gì? Đem vứt lại nơi này?

   Nhưng lại quen thuộc nơi này...

   “Em đều để ý đến tôi, em là người xấu, em coi thường tôi.” Doãn Triệt ói xong lại nghiêng đầu lại, hướng Trần Hi .

   Trần Hi thở dài cái, đúng là chưa có kinh nghiệm đối phó với người say, có ai cho biết, nên làm gì .

   Sấm sét bỗng vang lên, mưa rơi xuống, đúng là ngày xui xẻo. Trần Hi đưa tay đỡ Doãn Triệt, đem cánh tay để qua cổ mình, trước mặt cách đó xa là khách sạn , cảm thấy nơi đó là lựa chọn tốt nhất.

   cần, xe của tôi ở đâu, tôi muốn về nhà, tôi muốn tố cáo với cha mẹ em, cho bọn họ biết em hành hạ của tôi thế nào, em đá tôi, những hai lần, còn dùng sức, làm cho của tôi sưng lên, em còn dùng tay bắt nó lại...”

   “Câm miệng!” Trần Hi đỏ mặt, tại hận tìm được cục gạch đem tên say rượu này đánh cho bất tỉnh, nhìn chung quanh vòng, phát đường phố trong thành thị, gạch đúng là khó tìm nha!

   Trần Hi cảm thấy gió lạnh thổi vù vù, phải là sao? Đều rượu vào lời ra, lần trước lúc tỉnh táo, có thể cho là tự biên tự diễn, lúc này uống say như thế vẫn còn như vậy.

   Mưa càng lúc càng lớn, theo phương hướng Doãn Triệt chỉ, Trần Hi nhanh chóng tìm được xe của . lấy chìa khóa từ trong túi ra, sau đó để Doãn Triệt ngồi ở ghế bên cạnh.

   Trần Hi biết lái xe, chỉ là ở kiếp này, còn chưa thi lấy bằng lái. Mưa bên ngoài càng lớn hơn, nơi này cách nhà cũng xa, tin là mấy chú cảnh sát cũng về nhà nghỉ rồi. tăng thêm can đảm, khởi động xe.

   Trần Hi chưa từng chạm qua xe của Doãn Triệt, coi như biết lái xe, nhưng đối với chiếc xe xa lạ, ít nhiều cũng cần chút thời gian thích ứng. đảm bảo được an toàn cho hai người, định dừng xe ở ven đường, đợi cơn mưa tạnh rồi tính tiếp.

   cái tay đột nhiên sờ lên cổ Trần Hi, Trần Hi chợt rùng mình cái, tình cảnh bây giờ giống như là trường hung án, thiên thời địa lợi nhân hòa, tất cả các yếu tố đều dư thừa.

   “Làm gì, đừng làm rộn.” Bàn tay nóng hổi, hơn nữa hơi khí nóng phà lên ngay giữa gáy Trần Hi.

   “Ta muốn gần gũi.” Doãn Triệt lời gì liền dán lên miệng Trần Hi, thuận tay ấn cái nút bên cạnh ghế của Trần Hi, đem đặt xuống gần như nằm ngửa ra, thậm chí Doãn Triệt còn tiện tay tắt luôn máy xe, ánh sáng đèn xe cũng vụt tắt, trong xe nhanh chóng bị bóng tối bao trùm.

   Xe của Doãn Triệt là loại xe việt dã, gian tuy , nhưng muốn làm chuyện gì đó cũng có rất nhiều hạn chế, Trần Hi muốn đẩy Doãn Triệt ra, nhưng phát tay mình giống như bị cái gì trói lại.

   “Tôi muốn uống nước, muốn uống nước chỗ này...” Tay Doãn Triệt di chuyển xuống, Trần Hi trợn to mắt, muốn làm gì, phải là muốn cùng làm chuyện đó chứ, như vậy cũng quá điên cuồng .

   “Đừng... Doãn triệt... nghe tôi , trong xe có nước, buông tôi ra, tôi lấy nước cho uống được ?” Trần Hi dụ dỗ Doãn Triệt.

   được, tôi thả em ra em liền bỏ chạy, hơn nữa tôi còn biết tại sao.” Tay Doãn Triệt vẫn luôn có nhàn rỗi, Trần Hi rất nhanh cảm thấy dưới người lạnh lẽo, bàn tay nóng bỏng ở chỗ đó bắt đầu vân vê xoa bóp.

   “A...” Trần Hi kinh hô tiếng, biết vì sao phía dưới đột nhiên trống rỗng, hoa cốc của nghênh ngang biểu diễn trước mặt Doãn Triệt, chính diện nhìn chằm chằm nơi đó, dù trong xe rất tối, nhưng dưới cái nhìn soi mói như vậy của Doãn Triệt, Trần Hi cảm thấy bụng mình trở nên chua xót mà co rút lại.

   “Tôi muốn uống nơi này.” Doãn Triệt chưa dứt liền cúi đầu xuống.

   “A... Ừm...”

   Trần Hi khắc chế được thanh của mình, Doãn Triệt cắn mút điểm gồ lên mẫn cảm, đầu lưỡi của thăm dò vào trong cơ thể Trần Hi, linh hoạt khuấy động.

   Doãn Triệt dùng sức bú liếm, cố chấp buông, tựa hồ nhất định phải lấy được hết nước từ trong cơ thể .

   Trần Hi dồn dập thở hổn hển, Doãn Triệt mỗi lần dùng sức bú mút đều là hành hạ tàn khốc với , cái cảm giác đó làm sắp trở nên điên cuồng.

   Bên trong xe vang lên thanh nghẹn ngào vừa thống khổ vừa khoái cảm.

   “Đau... Đau... chút... Cầu xin .” Trần Hi cầu khẩn, chưa từng trải qua loại kích thích này, loại cảm giác xa lạ làm vừa sợ hãi, vừa cảm thấy mình như lơ lửng trung, giống như có thứ gì đó rút linh hồn của mình .

   “Tôi cũng đau.” Doãn Triệt rốt cuộc ngẩng đầu lên. “Tôi muốn vào, có được hay , cho tôi vào .”

   Trần Hi cảm thấy lửa nóng của Doãn Triệt quanh quẩn nơi cửa động của mình, lắc đầu cái.

   “Vậy tôi còn muốn uống nước.”

   Doãn Triệt xong liền cúi đầu, Trần Hi rất nhanh lại cảm thấy cái cảm giác kích thích mãnh liệt đó, cảm nhận được trong cơ thể có dòng nhiệt nóng bỏng chảy ra ngoài, càng ngày càng nhiều.

   cần, cần...” Trần Hi giãy dụa thân thể, nhưng phát cánh tay chặn chân lại vô cùng mạnh mẽ.

   “Cho tôi vào có được hay , tôi muốn vào a.” Doãn Triệt cầu khẩn, thấy Trần Hi lại lắc đầu, Doãn Triệt lại muốn cúi đầu xuống.

   “Muốn... Tôi muốn...” Trần Hi sợ hãi kêu lên, bị cái cảm giác kia kích thích điên cuồng kia, vô lực chấp nhận.

   “Xì...” tiếng động ướt át vang lên.

   Trần Hi cảm giác mình trong nháy mắt bị lấp đầy, hành động vừa rồi của Doãn Triệt làm càng trở nên ướt át.

   thoải mái, ấm, em rốt cuộc cũng coi thường tôi nữa rồi.” Doãn Triệt bắt đầu ra vào, tình khí trẻ con cùng lời của sao lại tương phản đến thế.

   Trần Hi cắn chặt răng, thừa nhận mạnh mẽ ra vào, lý trí ít ỏi còn sót lại trong đầu bị những cú va chạm của Doãn Triệt làm cho tan tành. Bên trong xe vang lên thanh giao hợp ướt át, làm xe cũng chấn động mạnh.

   Doãn Triệt rất dùng sức luật động, hôm nay cùng với quá khứ giống nhau, rất gấp gáp vội vã, giống như người giữa sa mạc bỗng thấy ốc đảo, nóng lòng muốn giải tỏa khô cạn của mình.

   “A...” Trần Hi kinh hô tiếng.

   “Thoải mái sao?” Doãn Triệt tăng thêm lực.

   Trần Hi cảm giác thốt nổi lời nào, Doãn Triệt ngừng nghĩ trong cơ thể càng ra vào mãnh liệt đẩy đến cao trào.

   Trần Hi đột nhiên cảm thấy như có cái gì đó vỡ ra, thân thể đột nhiên mềm nhũn.

  2. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 42


   Doãn Triệt mơ, trong giấc mơ cảm thấy vô cùng thoải mái, mơ thấy tiểu nha đầu dưới thân mình cầu xin, mà vẫn là hung hăng đâm vào trong cơ thể , đem những uất ức cùng buồn bực trong thời gian này giải tỏa ra hết.

   Bên tai của vẫn luôn nghe tiếng thở dốc của tiểu nha đầu, hơi thở của sao nghe ngọt ngào đến vậy, muốn được chìm đắm trong đó tỉnh dậy.

   Doãn Triệt cảm giác thân thể mình giống như bị vật gì trói lại, làm rất thoải mái, muốn lật người lại, làm thế nào cũng động đậy được.

   Doãn Triệt mở mắt, ánh đèn có chút chói mắt, may là đầu còn có thể cử động, lắc lắc đầu, choáng váng, ngày hôm qua hình như vì Trần Hi mà cản ít rượu, cũng có say ít.

   Đèn trần nhà có chút xa lạ, Doãn Triệt nhíu nhíu mày, hơi động đậy cổ chút, nhìn cảnh vật xung quanh, gian phòng này, rất xa lạ.

   Đợi chút, Doãn Triệt nhìn thấy băng ghế có bóng người, mặc áo sơ mi của , cặp đùi thon dài lộ ra bên ngoài áo sơ mi, hấp dẫn vô cùng!

   Chẳng lẽ giấc mộng của còn chưa có tỉnh, Doãn Triệt cười toét miệng, giấc mộng này thích, thử ngồi dậy, lại phát tay của mình bị trói chặt, chân hình như cũng bị buộc lại, giãy dụa thân thể, chăn từ người rơi xuống, cảm giác lạnh lẽo xâm nhập vào da .

   tỉnh rồi hả?” Thanh trầm trầm rất quyến rũ của Trần Hi vang lên, giống nữ miêu ưu nhã mà thần bí.

   “Ừ, bảo bối, giấc mộng này quả rất chân , tôi muốn tỉnh lại, mau tới đây, nơi đó rất trướng, ngoan.”

   Doãn Triệt liếm liếm môi của mình, trong mộng có thể muốn làm gì cũng được, cảm thấy trong khoảng thời gian này kìm nén quá đau khổ, giống như cách tấm gương, chỉ có thể nhìn nhưng làm gì được.

   Trong giấc mộng này, khôi phục được đè nén trong lòng, càn rỡ sách theo cầu của mình.

   “Liếm thế này sao?”

   Trời ơi, Doãn Triệt cảm thấy sắp nổ tung, Trần Hi thế nhưng lại học bộ dạng liếm môi của .

   nhìn chằm chằm Trần Hi từng bước về phía mình, đôi chân mượt mà bóng loáng của giẫm lên sàn nhà.

   Trần Hi càng ngày càng gần, càng ngày càng gần, cho đến khi nằm cạnh bên . cảm giác tay của đùa giỡn nơi đó của , Doãn Triệt híp mắt, hưởng thụ cảm giác được hầu hạ.

   “Đúng, cứ như vậy, tôi thích...” Doãn Triệt khích lệ.

   “Thích?” Doãn Triệt nhìn Trần Hi gạt gạt khóe miệng, ánh mắt của rất là hấp dẫn. “Vậy nhất định thích như vậy...”

   con dao, đột nhiên xuất trước mặt Doãn Triệt, Trần Hi giơ tay chém xuống.

   “Tôi làm cho tỉnh lại...”

   “A...” Doãn Triệt chợt thức tỉnh.

   mở mắt, đèn trần nhà thế nhưng lại giống như trong giấc mơ của .

   Phòng tắm truyền đến tiếng nước chảy, nghe tựa hồ có người tắm, rất nhanh, tiếng nước ngừng chảy, cửa phòng tắm bị đẩy ra, là Trần Hi.

   người bọc cái khăn lông lớn, tóc nước, từng hạt theo chiếc cổ mảnh khảnh của lướt qua xương quai xanh, chảy xuống phía dưới.

   “Sao em lại ở đây?” Doãn Triệt hỏi câu, nhìn thấy cơ thể Trần Hi run lên, hình như nghĩ tới tỉnh.

   Trần Hi tức giậc trợn mắt nhìn Doãn Triệt cái. Chuông cửa vừa vặn vào thời khắc này vang lên, bước đến mở cửa, từ ngoài cửa nhận lấy túi y phục. Trần Hi từ trong túi lấy ra y phục của Doãn Triệt thô bạo ném trước mặt .

   y phục có mùi thuốc tẩy rất nặng, có mùi thơm gì, trải qua loại phục vụ ở ít khách sạn, Doãn Triệt tựa hồ hiểu ràng chuyện gì xảy ra.

   Chẳng lẽ ngày hôm qua cũng phải nằm mơ, tất cả đều chân , hơn nữa thực tế cũng khác xa so với nghĩ. Trần Hi cũng có lấy dao ra cắt tiểu đệ đệ của , chỉ là giống như rất vui mừng, có lẽ tức giận, thái độ tốt lắm, nhưng mà sắc khí xem ra tệ, ngoại trừ dáng vẻ hơi hung hăng, gương mặt đó bừng cực kỳ thoải mái.

   “Vậy... Tôi...” Doãn Triệt có chút trở nên lắp: “Tôi hình như uống nhiều quá, tôi phải cố ý, em đừng giận nữa có được hay .”

   Mặt của Trần Hi càng đỏ hơn, vẫn còn cảm giác nhoi nhói đau như cũ.

   “Mặc quần áo vào, giữa trưa rồi, tôi gọi điện cho người nhà giải thích cùng đến nhà bạn học chơi mạt chược suốt đêm, được để lộ.” Giọng của Trần Hi mặc dù quá tốt, nhưng cũng có nổi giận, điều này làm cho Doãn Triệt cảm thấy nhõm chút.

   Doãn Triệt giống như Trần Hi mau quên như vậy, rất nhanh liền nghĩ đến chuyện tối hôm qua.

   Doãn Triệt nhìn chằm chằm lỗ tai Trần Hi đỏ ửng, nuốt nước bọt cái, có lẽ thực tế cũng có quá mức như trong giấc mơ của .

   Trần Hi cầm y phục của mình vào phòng tắm, tối hôm qua hai người cũng chật vật chịu nỗi, cuối cùng vẫn lựa chọn thuê phòng khách sạn.

   Nếu sớm biết say rượu xảy ra chuyện tình như vậy, nên nghe theo lời của quỷ say. Ngay từ đầu đưa đến khách sạn, chừng xảy ra chuyện gì, nhưng bây giờ gì cũng quá muộn rồi.

   Hai người tính tiền, ra khỏi phòng, xe của Doãn Triệt đậu ở bãi sau của khách sạn, cửa xe mở ra, cỗ nồng nặc hơi thở hoan ái đập vào mặt.

   Doãn Triệt nghiêng đầu liếc mắt nhìn Trần Hi, mặt của càng đỏ hơn.

   Hai người cũng lên xe ngay, Doãn Triệt mở bốn cửa xe ra, để cho khí trong lành thổi bay mùi nồng nặc bên trong.

   Doãn Triệt cảm thấy phải làm chút gì đó, đây là bước ngoặc, Trần Hi có nổi giận chính là khích lệ lớn nhất với , thể để cho khí vẫn giằng co như vậy nữa.

   đột nhiên có chút ngượng ngùng, điểm này rất khó mà lý giải, phải hai người chuyện gì nên làm cũng làm, thế nào còn có loại cảm giác ngượng ngùng này.

   Doãn Triệt nhìn hướng Trần Hi, cúi đầu nhìn chiếc điện thoại trong tay, hai má hồng hồng, giống như tôm luộc vừa chín.

   Doãn Triệt tiến lên bước, từ phía sau ôm lấy hông Trần Hi, cằm tựa bả vai : “Ngày hôm qua thoải mái sao? Nếu như tôi uống nhiều, dịu dàng hơn, dữ dội như vậy. “

   còn dám ?” Trần Hi vừa nghiêng đầu, đôi môi ấm áp lập tức ngăn chặn miệng lại, là Doãn Triệt, đè lên xe, đem giam giữa xe và cơ thể mình, nhiệt độ người rất cao, lồng ngực lại cứng rắn, nụ hôn này cũng rất sâu.

   Cho đến khi Trần Hi cảm giác đôi môi mình bắt đầu tê dại, Doãn Triệt mới thả ra. Đại não Trần Hi có chút thiếu dưỡng khí, cảm thấy mình nên mắng chửi người, nhưng là ngôn ngữ đột nhiên biết sắp xếp thế nào.

   Doãn Triệt dùng tay chặn miệng Trần Hi lại. “Em dám em thích tôi, thân thể của em so với lời còn thành hơn.”

   Sau đó Doãn Triệt lại nắm được cằm của , buộc nhìn vào mắt mình, nhìn thấy trong mắt chút sợ hãi cùng tin tưởng.

   Doãn Triệt đột nhiên vui mừng mà cười lên, buông lỏng kiềm chế với Trần Hi ra, cùi đầu khẽ hôn lên trán : “Lên xe.”

   Doãn Triệt xong câu đó lên xe trước, khởi động xe, nhìn thấy Trần Hi vẫn còn ngơ ngác đứng ở đó, ngừng xe lại đến bên cạnh Trần Hi.

   “Để cho tôi đoán chút, em giận dỗi vì cảm thấy mất mặt chiếc xe này?”

   Trần Hi trợn mắt nhìn Doãn Triệt cái, xoay người thèm để ý đến , gì mà thích , còn cái gì thân thể thành thục hơn lời , trong mắt của đúng là sắc nữ như vậy sao?

   “Tôi sai lầm rồi, có được , tôi nên ra những lời chân như vậy.” Doãn Triệt từ phía sau ôm Trần Hi, dùng sức đem Trần Hi bế lên.

   Trần Hi kinh hãi thét lên tiếng, tay chân lơ lửng trong trung làm có cảm giác an toàn. Nếu Doãn Triệt tức giận, ném xuống cũng phải chuyện đùa.

   “Phụt...” Doãn Triệt cười tiếng: “Xem em sợ như vậy, tôi làm sao có thể ném em xuống, tôi thương em còn hết.”

   Doãn Triệt đem Trần Hi an toàn đặt vào ghế phụ.

   Xe vững vàng lái ra khỏi bãi đậu xe của khách sạn, trong lòng Doãn Triệt rất vui vẻ, chỉ đơn thuần là thân thể, chủ yếu nhất là tâm lý, trong lòng sáng tỏ, ra là có người chẳng qua chỉ là nhát gan mà thôi.

   “Dừng xe...” Lái xe chưa được mấy phút, Trần Hi hô to tiếng, Doãn Triệt thắng gấp, xe chợt dừng lại.

   Trần Hi nhảy xuống xe, vào tiệm thuốc, rất nhanh trong tay cầm hộp thuốc cùng bình nước trở ra. Sau khi lên xe, lấy viên thuốc ra hớp nuốt xuống.

   “Thuốc tránh thai” Doãn Triệt cau mày.

   “Ừm...” Trần Hi đáp tiếng.

   “Tôi phải rồi sao, nếu là có thai, chúng ta liền kết hôn, làm sao mà em còn uống?” Thanh Doãn Triệt trầm xuống, thuốc tránh thai này làm cực kỳ khó chịu.

   “Kết hôn đối với đơn giản như vậy, cho rằng giống như dã ngoại sao?” Trần Hi xong lời này, khí trong xe lập tức lạnh lẽo, làm cho người ta hít thở thông.

   Trần Hi mở cửa sổ ra, khí bên ngoài cũng làm cho trong xe có chuyển biến tốt hơn.

   Doãn Triệt cũng lái xe, chỉ là nhìn chằm chằm vào mặt Trần Hi.

   “Tôi chủ yếu là có chút chuyện còn phải giải quyết, tại thể mang thai.” Trần Hi hiểu sao mình lại muốn giải thích, nhưng thích khí trầm lặng trong xe.

   “Nếu là chuyện xử lý xong, em đồng ý gả cho tôi?” Doãn Triệt theo lời của Trần Hi tiếp tục tra hỏi.

   Trần Hi trầm mặc gì.

   Doãn Triệt khởi động xe. “Em tôi liền nghĩ là em chấp nhận, dù sao đời này em cũng đừng nghĩ cùng người khác.”

   “Bá đạo vô lý, bao lớn, cho rằng mình thành thục lắm sao?” Trần Hi muốn mạnh miệng, chỉ là nghe Doãn Triệt như vậy, liền thoải mái đem lời trong lòng thuận miệng ra.

   “Tôi bao nhiêu, em phải là biết, có muốn hay nhìn lại chút?”

   ...” Trần Hi trợn mắt nhìn Doãn Triệt cái, phát mặt còn mang theo nụ cười gian xảo. “ câu nghiêm túc, thèm để ý .”

   “Em quan tâm, cần để ý, tôi để ý em là được rồi, dù sao em cũng chỉ có thể sinh con cho tôi.”

   “Heo mới sinh con cho .”

   “Em phải cầm tinh con heo sao, ra là sớm tính toán. Trời ơi, bây giờ mới phát ra tôi là người bị hại.”

   “Vô lại, biết xấu hổ...”

   “Chỉ có đối với em mới vô lại, đối với em mới biết xấu hổ, có bản lãnh tố cáo với cha mẹ em, xem bọn họ người nào phải.”

   ngoại trừ giả vờ làm người tốt trước mặt cha mẹ tôi, còn có thể làm gì?”

   “Tôi còn làm //em, em có phải muốn thử lại chút?”

   ...” Trần Hi lại bị Doãn Triệt làm cho á khẩu trả lời được.

   nghiêng đầu nhìn ra cửa sổ, đột nhiên ý thức vấn đề, làm gì, cùng Doãn Triệt cãi nhau sao? Thế nào mà lại giống như con nít ranh, những lời nhảm nhí như thế?

  3. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 43


   Da mặt của Doãn Triệt cũng đủ dày, trong nháy mắt trụ lại trong nhà Trần Hi được nửa tháng.

   Bây giờ Doãn Triệt càng trở nên càn rỡ, thường thừa dịp trong nhà có ai liền táy máy tay chân với Trần Hi. Lúc đem Trần Hi đè xuống ghế sofa hôn cái, khi đưa tay sờ soạng . Tóm lại, chỉ cần lúc hai người đơn độc ở cùng nhau, Doãn Triệt cũng chưa từng ngừng nghỉ.

   Đối với Doãn Triệt mà , rất hưởng thụ loại cuộc sống này, phát cùng Trần Hi cãi vả là loại hoạt động thú vị bậc nhất.

   Nhưng giờ phút này, tâm tình tốt đẹp của Doãn Triệt đột nhiên biến mất. và Trần Hi mới từ siêu thị mua đồ trở về, trước mắt chính là chiếc xe thể thao màu sắc sáng chói, gương mặt tuấn mỹ nhàn nhã tự đắc hiên ngang qua ánh mắt kinh ngạc của mọi người.

   “Khương tiên sinh...”

   “Cậu , cậu đến đây làm gì?” Trần Hi vừa định chuyện, Doãn Triệt liền sải bước chặn ở trước mặt , ngăn cách Khương Sâm cùng Trần Hi trao đổi.

   “Bảo mẫu của cậu vui đến quên cả trời đất, trong nhà loạn đến còn chỗ đặt chân, nên cậu cũng chỉ muốn du lịch giải khuây.”

   Doãn Triệt nhìn bộ dạng dối chớp mắt của Khương Sâm, biết nên cái gì cho phải, nào có ai nghỉ phép lại tới nhà người khác, người này da mặt cũng quá dày. ( cũng như vậy đó thôi ^^)
   “Cậu từ từ vui chơi, bọn con lên nhà.” xong Doãn Triệt liền kéo Trần Hi, dùng thân mình ngăn trở tầm mắt của Khương Sâm. Hành vi của có điểm giống như tuyên thệ chủ quyền, khí khái ngẩng cao đầu bước .

   Doãn Triệt ôm Trần Hi lên lầu, Khương Sâm ở phía sau nhanh chậm theo.

   Trần Hi lấy chìa khóa ra mở cửa, nghiêng đầu sang chỗ khác muốn chuyện với Khương Sâm. Doãn Triệt nhìn ra ý đồ của Trần Hi, dùng sức đẩy mạnh Trần Hi vào nhà, mình chặn cửa lại.

   “Cậu , cần tiễn nữa, bọn con cũng đến nhà rồi, cậu cũng nên trở về .” Doãn Triệt ràng muốn Khương Sâm vào nhà.

   “Có bạn từ phương xa tới phải cực kỳ vui mừng, thế nào cũng muốn lưu lại ăn bữa cơm mới được.” Những lời này là Khương Sâm , Doãn Triệt đột nhiên phát lúc trước ở tới nhà Trần Hi, mình cũng từng những lời này. Lão Khương Sâm này da mặt dày như vậy mà cũng đạo ý tưởng của mình. Hơn nữa có người nào muốn lưu lại ăn cơm, mà cũng thèm hỏi lấy chủ nhà tiếng.

   Doãn Triệt cùng Khương Sâm cứ như vậy mà đối nghịch, Trần Hi sau lưng Doãn Triệt nhảy lên nhảy xuống, mặc kệ lăn qua lăn lại thế nào, vẫn thể tìm ra khe hở giữa khung cửa và Doãn Triệt để lộ đầu ra với Khương Sâm câu.

   “Doãn Triệt, đừng có ngây thơ như vậy, mẹ tôi cũng sắp về tới rồi, ở nơi này chặn cửa còn ra bộ dạng gì, để cho Khương tiên sinh vào nhà , nếu tôi giận .”

   Thanh Trần Hi nghe giống như có chút tức giận, Trần Hi vừa dứt lời, Doãn Triệt bĩu môi, gương mặt tình nguyện, lui về sau bước, Khương Sâm thoải mái vào nhà.

   “Thế nào mà mấy ngày nay thấy con, ra là chạy đến đây.” Khương Sâm cắm đầu cắm cổ ngồi ghế sofa, Trần Hi vào phòng bếp bưng cái ly đưa cho Khương Sâm.

   Khương Sâm rất tự nhiên nếm ngụm , khẽ nhíu mày: “Là loại hòa tan sao?” nhìn Trần Hi. Giọng tựa hồ có chút hài lòng.

   “Trong nhà chỉ có loại này, xin lỗi.” Trần Hi thành khẩn bày tỏ áy náy của nh.

   “Tại sao tôi có, em đối xử thiên vị.” Doãn Triệt bất mãn ở bên cạnh kêu la.

   Trần Hi sửng sốt chút, nhìn Doãn Triệt, lại nhìn qua Khương Sâm, đột nhiên phát đây là ở nhà mình.

   “Thói quen, tiện tay rồi. muốn uống tự mình lấy, có cả bình kìa.” Trần Hi coi như là cho Doãn Triệt lời giải thích, cũng là nhắc nhở mình, bây giờ là trong thời gian nghỉ phép.

   “Phụt...” Khương Sâm cười ra tiếng, tâm tình của rất tốt mặc dù phải uống loại cà phê rất khó uống này, ra là nơi này so với tưởng tượng còn thú vị hơn nhiều.

   Khương Sâm qua muốn ở lại ăn cơm tối, ly cà phê này cũng kéo dài được đến lúc ba Trần mẹ Trần về nha. Hai người lớn nhiệt tình trước sau như , khi biết Khương Sâm là ông chủ của Trần Hi lại còn là cậu của Doãn Triệt, thoải mái đem Doãn Triệt ra biểu dương, cho là công việc của Trần Hi là do Doãn Triệt giới thiệu.

   Điều này cũng coi như đền bù cho Doãn Triệt vừa mới bị tổn thương ít, nhưng mà vẫn yên lòng, thỉnh thoảng ở giữa Trần Hi và Khương Sâm lại bắt đầu quan sát.

   Bữa cơm này coi như là khách và chủ đều vui mừng, Khương Sâm ăn cơm xong liền sớm chút cáo từ.

   Trần Hi hiểu chuyến của Khương Sâm là vì cái gì, là bởi vì trong nhà loạn ở được mà cố ý tìm chứ, nghe qua cũng khó mà tưởng tượng nổi.

   ***

   “Xì gà?” đầu tóc vàng chóe nổi bật trong bóng đêm, rút từ hộp xì gà lấy điếu đưa cho Khương Sâm.

   Khương Sâm đưa tay tiếp nhận, đem xì gà đặt dưới mũi nhàng hít hà: “ đem đồ quý của Roger ra sử dụng, sợ từ trong quan tài bò ra ngoài tìm sao.”

   cũng gì, nếu là có ý kiến gì, tôi hút rồi.” Jess cười buông tay, lấy ra cái bật lửa đem x́ì gà đốt lên.

   “Cái bật lửa cũng là bảo vật của Roger?” Khương Sâm nhìn qua đồ vật dùng đốt lửa gì đó của Roger.

   “Thừa dịp có rỉ sắt lấy ra dùng chút, nếu ưa thích, cái này cho , dù sao bảo vật của Roger còn rất nhiều.”

   Khương Sâm bắt được cái bật lửa, ném trở lại cho Jess, ngẩng đầu nhìn ánh đèn lầu: “Nếu như tôi cái này cũng là của Roger, xử lý như thế nào?”

   “Vậy tôi liền đem ấy về lâu đài, dùng để trang trí, dù sao tất cả những gì thích của Roger đều đặt ở đó, cũng sợ nhiều thêm thứ.”

   xác định?” Khương Sâm chau chau mày, ánh mắt của cùng Jess đột nhiên giao nhau, dù chỉ có ánh đèn đường mờ mờ, bọn họ tự nhiên có thể nhìn thấy nghiêm túc trong mắt đối phương.

   Khương Sâm gạt gạt khóe miệng, xoay người lên xe của mình.

   “Ai... ... Lời còn chưa hết, làm sao lại ?” Jess hướng sau lưng Khương Sâm hô to.

   Tiếng động cơ xe gầm rú vang lên, Khương Sâm để lại cho Jess chỉ là ánh sáng lướt qua nhanh chóng.

   Jess bĩu bĩu môi, người này luôn chuyện nửa vời, lại cố làm ra vẻ thần bí, cứ như vậy tin tưởng mình động thủ? Jess nhìn ánh sáng lầu chút, xoắn xuýt hồi, sinh mạng quá dài, lại quá nhàm chán, Khương Sâm chưa bao giờ thích làm việc gì vô nghĩa, coi như xem diễn trò náo nhiệt cũng tốt.

   ***

   Khương Sâm xuất lần đầu tiên như vậy, sau đó cũng thấy đến nhà Trần Hi nữa, đối với việc này, Doãn Triệt vui mừng, nhưng trong lòng Trần Hi như giăng mây đen vui nổi, Khương Sâm làm chuyện gì cũng có nguyên nhân, xuất của rốt cuộc là biểu thị cái gì.

   Doãn Triệt nhìn chằm chằm mặt của Trần Hi, kể từ sau khi Khương Sâm xuất , Trần Hi liền trở thành dáng vẻ này, nghĩ đến Khương Sâm sao?

   Nghĩ đền điểm này, Doãn Triệt rất vui mừng, đứng dậy ngồi vào bên cạnh Trần Hi, tay ôm hông . Nhìn thấy Trần Hi cũng để ý gì đến mình, ác ý lấy tay bóp chỗ thịt non mềm bên hông Trần Hi, lần này dùng sức rất mạnh, làm Trần Hi cũng phải kêu đau tiếng.

   làm gì đấy?” Trần Hi trợn mắt nhìn Doãn Triệt cái.

   “Em nghĩ cái gì, có phải nghĩ đến đàn ông hay , là Khương Sâm?”

   Trần Hi cảm giác mình ngửi thấy mùi dấm chua rất nặng.

   “Tôi có nghĩ đến, là nghĩ chuyện khác.” Trần Hi liếc mắt nhìn Doãn Triệt, sau đó lấy điều khiển mở tivi, trong phòng khách có chút thanh, làm cảm giác tốt hơn nhiều. biết trả lời vấn đề của Doãn Triệt thế nào, là nghĩ đến chuyện có liên quan đến Khương Sâm, nhưng tuyệt đối phải là loại như Doãn Triệt nghĩ.

   “Có liên quan đến Khương Sâm? “ Doãn Triệt lại hỏi.

   “Có chút quan hệ.” Trần Hi rất thành thực.

   “Làm sao để em còn nghĩ đến ?” Doãn Triệt đem mặt Trần Hi hướng về mình, để cho ánh mắt của cùng nhìn thẳng vào mắt mình. “Tôi có phương pháp có muốn thử chút hay ?”

   Trần Hi nhíu nhíu mày, cảm thấy mình tuyệt đối thích phương pháp của Doãn Triệt, nếu mà có phương pháp gì tốt, tuyệt đối là mặt trời mọc hướng Tây.

   thử...” Trần Hi đề phòng nhích mông sang bên cạnh, nhìn thấy tia lửa trong mắt Doãn Triệt, loại ánh mắt này rất quen thuộc, chính là biểu tinh trùng lên tới não của , cảm thấy hai người bây giờ vẫn nên giữ khoảng cách nhất định tốt hơn.

   Suy nghĩ của Trần Hi, Doãn Triệt cũng nhìn ra, từ lần trước say rượu về sau, cũng có hơn tuần lễ được ăn mặn, kìm nén đến rất khó chịu rồi, mấy ngày trước dạo siêu thị, tìm cách mua hộp, đến nay còn chưa được sử dụng, cũng muốn mang nó còn nguyên mà trở về.

   “Đói bụng , tôi làm cơm tối.” Ba Trần cùng mẹ Trần tối nay có chuyện nên về muộn, cơm tối Trần Hi cùng Doãn Triệt tự mình giải quyết.

   Trần Hi đúng lúc tìm lấy lý do, muốn đứng lên, nhưng động tác của Doãn Triệt so với còn nhanh hơn, lập tức đè chặt : “ ghế sofa, chúng ta còn chưa thử qua, nghĩ thôi thấy kích thích.”

   Trần Hi lúc này rất muốn chạy rồi, nhấc đầu gối, hung hăng hướng bụng Doãn Triệt đá tới.

   Doãn Triệt linh xảo tránh thoát, mặt còn nở nụ cười ranh mãnh.

   “Tôi bây giờ vô cùng cảm tạ Khương Sâm, khi mới về nước cũng ném tôi tới trại huấn luyện trong ba tháng, bây giờ nghĩ lại những chiêu thức của em tôi đều học qua, chỉ là thời gian học của em đủ dài, có số động tác đối phó được đúng ? Ví dụ như cái này...”

   xong Doãn Triệt liền đem Trần Hi trở mình cái, trời sinh đàn ông luôn mạnh mẽ hơn, Doãn Triệt liền chiếm thế thượng phong.

   Trần Hi tại bị ép ghế sofa, cái mông săn chắc đầy đặn của dưới lớp quần jean trông vô cùng hấp dẫn.

   đừng làm loạn.” Trần Hi có chút hoảng sợ, phát mình thế nhưng cách nào tránh thoát khỏi trói buộc của Doãn Triệt, tay của nhanh chóng kéo khóa quần của , lần xuống khu vực nóng bỏng.

   Trần Hi rất tức giận cơ thể của mình, cơ thể có phản ứng, bụng trở nên căng thẳng mà cong lên.

   “Còn muốn.” Doãn Triệt hài lòng cười, ngón tay của cảm thấy ướt át, xúc cảm dẫn dắt hướng vào chỗ sâu nhất chuẩn bị thăm dò “Tiểu nha đầu ăn ở hai lòng, hôm nay phải làm cho em cầu xin tôi.”

   đừng... Ừm...” Trần Hi kêu lên tiếng, ngón tay Doãn Triệt thăm dò vào trong cơ thể , Trần Hi hé miệng thở dốc hổn hển, ý đồ chống cự xâm nhập của .

   em muốn tôi, ừm...” Doăn Triệt híp mắt, ngón tay của tàn nhẫn ở trong cơ thể hung hăng đè cái, Trần Hi đầu nâng cao, sau lưng thẳng băng, nơi tư mật kịch liệt co rút lại.

   hay ?” Doãn Triệt cố nén của mình cũng sưng lên, ngón tay trong cơ thể càng quay cuồng, Trần Hi cắn chặt môi, mặt vì kìm nén mà đỏ bừng, tiếng nức nở nghẹn ngào từ kẻ răng phát ra, nhưng vẫn cương quyết chịu cầu xin.

   Cửa chính đột nhiên vang lên tiếng động.

   làm chuyện bất chính hai người đồng thời sửng sốt, Trần Hi phản ứng nhanh hơn, thoát khỏi kiềm chế của Doãn Triệt, luống cuống tay chân sửa sang lại y phục.

   “Đói bụng , ba con tụ hội bạn bè quá nhàm chán, mẹ về trước, có hai món, mau tới đây ăn.” Ánh mắt mẹ Trần từ ái nhìn hai người trong nhà.

   Doãn Triệt lén lút đưa ngón tay vào trong túi quần, ở bên trong lau cái chất lỏng dính tay.

   “Con vào nhà vệ sinh trước, lát nữa ăn.” Trần Hi xong liền vọt đến phòng rửa tay, bên trong lập tức vang lên tiếng nước chảy ào ào.

   “Đợi Trần Hi ra bọn con cùng ăn.” Doãn Triệt hắc hắc cười khan hai tiếng, từ ghế sofa cầm cái gối ôm, che đậy chỗ sưng lên của mình.

   “Đồ ăn để trong phòng bếp, nhanh lên nhân lúc còn nóng mà ăn, đừng để bụng đói, dì thay quần áo.” Mẹ Trần càu nhàu về phòng ngủ của mình.

   Doãn Triệt ai oán than trời nhìn lên trần nhà, đói, là rất đói, đói đến nổi bụng cũng muốn nổ tung...  4. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 44


   Doãn Triệt vẫn cố nén hỏa khí, nhưng phải là lửa giận mà là lửa//muốn, đêm đó còn thiếu chút xíu là có thể thành công rồi, lại đôt nhiên bị mẹ Trần làm hỏng chuyện.

   “Ai...” Doãn Triệt lần nữa buồn bã bi thảm mà than vãn, trẻ tuổi cơ thể cường tráng như vậy, thế nhưng có nơi dụng võ. Tiểu nữ kia là biết lãng phí của trời.

   Doãn Triệt quay mặt liếc mắt nhìn Trần Hi, sau đó lại chuyên tâm cầm tay lái. Vì an toàn của hai người, vẫn là nên chuyên tâm tốt chút. cảm thấy thời gian tháng ở đây dù sao cũng rất đáng giá, ít nhất hai người so với trước kia thân thiết hơn rất nhiều, vô luận là cơ thể hay trong lòng. cảm thấy Trần Hi bắt đầu tiếp nhận , chỉ là còn chưa hoàn toàn mở lòng mình ra, ít nhất giường này vẫn chưa thể tùy tiện lên, bước kế tiếp nhất định phải đối xử tốt với .

   Doãn Triệt lái xe, xe của bọn họ dong ruỗi xa lộ cao tốc, Trần Hi ngồi bên ghế phụ, ánh mắt nhìn phía ngoài cửa sổ, phong cảnh quen thuộc dần dần trở nên xa lạ.

   Thời gian sống nhàng tự tại biết sau này còn được như vậy hay , cũng biết sau này chờ đợi là cái gì, tóm lại trước hết chuyện cần làm, chính là phải hỏi Khương Sâm chút, rốt cuộc biết được chuyện gì, rốt cuộc muốn làm những gì.

   Khoảng cách giữa hai thành phố cũng hơn ngàn cây số, nhanh nhất cũng phải lái xe hơn mười giờ mới có thể đến nơi, xe chạy đường nhàm chán, Doãn Triệt lái xe hết ngáp lên lại ngáp xuống.

   “Trở về cùng đến ở chỗ của tôi được hay , tôi cảm thấy mối quan hệ của chúng ta cũng nên công khai.” Doãn Triệt liếc Trần Hi cái, bắt đầu chuyện nhảm.

   Trần Hi nghiêng đầu sang chỗ khác, liếc mắt nhìn Doãn Triệt, vẫn là dáng vẻ tim phổi, suy nghĩ trong đầu đúng là do xem phim nhiều quá rồi, dời đến nhà , quỷ còn biết nghĩ muốn làm cái gì.

   Vẫn là người như vậy, đời trước bị hạ gục trong tay , đời này tại sao lại còn cùng dây dưa .

   “Tôi còn có chuyện muốn làm.” Trần Hi ngụ ý chính là có ý định chuyển ra khỏi nhà Khương Sâm.

   Doãn triệt thêm gì nữa, chuyên tâm lái xe, vẫn luôn là quấn quít chặt lấy , đột nhiên yên lặng khiến Trần Hi cảm giác rất kỳ quái, điều này giống như là phong cách của .

   Bên trong xe rất yên tĩnh, Trần Hi đưa tay mở nhạc, khúc dương cầm dịu dàng vang lên trong xe, nhạc rất thuần khiết, làm lòng người trống trãi thoải mái.

   đường im lặng, mãi cho đến buổi trưa, Doãn Triệt xe lái vào khu phục vụ.

   Cơm ở khu phục vụ rất khó ăn, cơ hồ có gì để lựa chọn, miễn cưỡng chỉ có thể làm no bụng. Doãn Triệt mua phiếu cơm 100 đồng, lấy cho mình bát mì, còn phiếu giao lại cho Trần Hi.

   “Ăn cái gì, tự mình lấy .” Doãn Triệt xong liền tim cái bàn có người ngồi xuống.

   Trần Hi quay vòng, bụng mặc dù đói, nhưng nhìn những thứ đố ăn này thấy đói nữa, chọn cho mình phần thức ăn nhanh, phần tiền còn dư đến quầy đổi lại tiền mặt.

   Trần Hi đem tiền lẻ đặt trước mắt Doãn Triệt: “Cất tiền vào .”

   khí giữa hai người rất quỷ dị, giống như hai đứa trẻ giận dỗi.

   Rất nhanh sắc mặt Doãn Triệt tốt hơn, lấy đũa ra, đem tương hành mặt trộn đều, ăn từng ngụm từng ngụm.

   Trần Hi còn chưa bao giờ thấy Doãn Triệt ăn thức ăn bình dân như vậy, trước giờ vẫn biết là người rất kén ăn, tương để trộn mì ở chỗ này trước đó được xào lại, bên trong tuyệt đối có hành gừng tỏi là những thứ Doãn Triệt tuyệt đối ăn, tại sao lại có thể chịu được mùi đó?

   “Làm gì vẫn nhìn chằm chằm vào tôi như vậy, cho em cơ hội ngày ngày được nhìn lại chịu.” Doãn Triệt cầm ly nước bên cạnh uống hớp, xong câu đó, lại cúi đầu ăn mì, bát mì nhanh chóng được nằm gọn trong bụng .

   ăn hành?” Trần Hi hỏi.

   thích, lúc còn bé tôi thích đem hành trong đồ ăn mà lựa bỏ ra ngoài, sau đó mẹ tôi ép phải ăn, còn biết ăn chịu đói, tôi liền nhịn đói ba ngày, cuối cùng cũng chiến thắng.” Doãn Triệt nhếch miệng cười, nhớ tới khi còn bé ngây thơ như vậy, đúng là có chút niềm vui thú.

   “Vậy bây giờ thế nào lại ăn?”

   “Tôi phát , chỉ cần bị buộc phải ăn, tôi cũng còn cảm giác thích nữa.” Thoạt nhìn Doãn Triệt có bộ dạng vô cùng vô lại.

   Trần Hi đột nhiên biết là nên tức hay nên cười, đột nhiên cảm thấy kiếp trước mình trong mắt chính là hành lá, buộc tiếp nhận mình, nghĩ hết phương pháp lấy lòng , nhưng chung quy lại chính là cưỡng bức ăn hành, làm cho chán ghét lại càng chán ghét.

   “Đúng rồi, em hỏi cái này để làm gì?” Doãn Triệt liếc mắt nhìn Trần Hi.

   Trần Hi nhìn Doãn Triệt chút, cắn răng nghiến lợi : “ biết tôi thích ăn nhất là cái gì ?”

   Doãn Triệt lắc đầu.

   “Bánh rán cuốn hành chấm tương, ăn xong tìm người nào đó, ha...hà hơi cái, cảm giác sảng khoái...” (Chị này cũng bệnh nặng à nha!!!!!)

   Doãn Triệt nhún nhún vai, phát Trần Hi chuyện ngày càng thần bí, làm cho người ta khó hiểu, là gần mực đen, nhất định là ảnh hưởng từ Khương Sâm rồi, sau này trở về nhất định phải trông coi kỹ.

   Bởi vì lên đường sớm, khi Doãn Triệt đưa Trần Hi đến nhà của Khương Sâm, mới vừa hơn tám giờ tối, trừ bữa cơm ở khu phục vụ kia, Doãn Triệt cũng chưa ăn thêm gì.

   Doãn Triệt ngược lại mua cho Trần Hi đống đồ ăn vặt, để cho nhàn rỗi có thứ để mà ăn.

   Doãn Triệt vẫn là luôn lái xe, còn Trần Hi nhàm chán ăn đồ ăn vặt, sau khi về đến nhà có cảm giác mệt mỏi, ngược lại tinh thần vô cùng sảng khoái. Nhưng Doãn Triệt lại rất đói bụng. Lúc Trần Hi ăn đồ ăn vặt cũng cho ăn miếng, cứ để bụng đói mà lái xe.

   Đền nhà của Khương Sâm, Doãn Triệt đói đến mức muốn gục xuống, nhìn thấy Trần Hi quan tâm gì đến mình mà xách hành lý lên, cũng vội vã khóa xe, đoạt lấy hành lý của , theo. Làm tài xế ngày, trả công bữa cơm cũng là có thể thôi.

   Doãn Triệt như vậy Trần Hi cũng hết cách, đường về gọi điện thoại báo cho Khương Sâm, cũng biết tại người này có ở nhà . Trong tủ lạnh đoán chừng cũng có gì để nấu ăn. Nhưng mà phải Doãn Triệt muốn ăn cơm sao, quyết định cơm tối nay nấu món hành lá cắt .

   lấy chìa khóa ra mở cửa, đèn trong phòng khách rất sáng, còn có mùi thuốc lá xa lạ, trong phòng khách ngoại trừ Khương Sâm còn có người đàn ông, đầu tóc vàng, mắt xanh lam, ngũ quan rất tuấn tú, vô luận là theo cách nhìn của Trung Quốc hay phương tây, nhất định có thể được xưng tụng là đại soái ca tóc vàng mắt xanh.

   “Trở về rồi, làm cơm , đồ ăn Tiểu Hắc mua xong rồi, để trong phòng bếp.” Đây là câu đầu tiên Khương Sâm mở miệng khi nhìn thấy Trần Hi.

   “A...” Trần Hi đáp tiếng, để ý người phía sau. biết mơ ước món hành lá cắt trước mặt tan vỡ.

   “Làm nhiều chút, tôi cũng đói bụng.” Thanh Doãn Triệt từ sau lưng Trần Hi truyền đến. “Cậu , con ở lại đây ăn cơm tối.”

   Khương Sâm nhìn lướt qua Doãn Triệt có lên tiếng, coi như là chấp nhận.

   Doãn Triệt thoải mái đến phòng khách, quan sát người đàn ông tóc vàng cùng ngồi trong phòng khách.

   bàn trà có chai rượu, bên trong còn ít rượu đỏ được đặt trong thùng đá, còn có hai cái ly cùng với hộp xì gà, mùi thuốc lá khác thường này chắc hẳn là tư vị của xì gà.

   Thấy Khương Sâm có ý giới thiệu người đàn ông tóc vàng với mình, Doãn Triệt cũng tiện hỏi, tới quầy rượu, cầm lấy cái ly, rót cho mình ly rượu, dùng điều khiển mở tivi, nhàn nhã xem.

   Người thoải mái nhất trong phòng chính là Jess, có chút hiểu đối với vai vế thân phận của người Trung Quốc, nhưng cũng biết người vào nhà là có quan hệ thân thích với Khương Sâm. Hơn nữa người này lại có mối quan hệ thân thiết rất tốt với người phụ nữ của Khương Sâm.

   nhìn nhìn Khương Sâm, lại quay sang liếc Doãn Triệt, cảm thấy nghi ngờ, đây rốt cuộc là mối quan hệ lộn xộn gì?

   cũng hào phóng a, người phụ nữ của mình cũng mang ra chiêu đãi.” Jess cố ý dùng tiếng Pháp câu này với Khương Sâm.

   “Tôi mới là người đàn ông của ấy.” Doãn Triệt dùng tiếng Pháp tiếp lời , đầu cũng quay lại tiếp tục xem tivi.

   Jess lại thấy rất thoải mái, cảm giác mình bị xem thường rồi, cỡ nào cũng là người đàn ông chói mắt, vẫn cảm thấy Khương Sâm quái thai, nghĩ tới càng nhìn tên trẻ tuổi này lại càng cảm thấy quái, đúng là cái nhà này kỳ quái.

   Ánh mắt của hướng về phòng bếp, ngồi ở đây cũng nghe được thanh xào nấu trong bếp. Ở nước ngoài, chưa từng trải nghiệm qua kiểu sinh hoạt này, căn nhà như vậy, phòng khách cũng , bàn ăn ngay cạnh phòng bếp, những nghe được thanh nấu ăn, còn cảm nhận được mùi hương, mặc dù rất thơm, nhưng Jess vẫn cảm thấy rất quái dị.

   Khương Sâm vẫn luôn sinh hoạtt như thân sĩ, ít nhất trong mắt của , Khương Sâm chính là như vậy, tại sao có thể tiếp nhận kiểu sống này.

   Jess suy nghĩ gãi gãi đầu, lại cảm thấy hành động của mình rất ngây thơ, kiềm chế chuyện mờ ám của mình, cầm ly rượu lên uống hớp, sau đó nhìn về phía Khương Sâm: “Chúng ta đến đâu?”

   “301...” Khương Sâm con số.

   “A, đúng, tiều thiếp thứ 301 của quốc vương Dubai đó mới mười hai tuổi, thế nhưng lại nhiều chiêu trò như vậy, chính là cực phẩm...” Jess bắt đầu thao thao bất tuyệt.

   Doãn Triệt mắt xem tivi, tai nghe Jess đến chủ đề mà đàn ông đều thích, cảm giác khí nóng của mình bắt đầu bốc lên, ảo tưởng người trong bếp kia, cũng có thể hầu hạ như vậy, màn tốt đẹp dường nào...

   Trong phòng khách ngoại trừ thanh tivi, chính là thanh của Jess, từ 301 Dubai kể đến 502, Doãn Triệt nghe được mà miệng đắng lưỡi khô.

   thanh của Jess , nhưng xen lẫn Trung Pháp, điều này làm cho Trần Hi thỉnh thoảng mang thức ăn ra ngoài, cũng nghe ra bọn họ gì, chỉ là nghe được rất nhiều địa danh.

   “Cơm chín rồi, tới đây ăn .” Cuối cùng dĩa cá hấp lên bàn, Trần Hi hô tiếng, thanh của Jess mới dừng lại.

   Mọi người cùng ngồi bên bàn ăn, Trần Hi dọn đũa xong, lấy cho từng người chén cơm đầy.

   Bữa cơm này có đặc điểm, chính là trong mỗi thức ăn có rất nhiều hành. Doãn Triệt khẽ cau mày, liếc mắt nhìn mặt Trần Hi hả hê tự đắc, khỏi nghĩ, sớm biết lúc chiều mình thích ăn hành rồi, vậy buổi tối hôm nay hoàn mỹ cở nào.

   Khương Sâm ý vị sâu xa cười cười, nụ cười của rất phức tạp, như có chút mất mác.

   Jess tác chiến cùng đôi đũa, cảm thấy vật này phức tạp, sau khi miếng cơm đầu tiên được bỏ vào miệng, lễ nghi bàn ăn của cũng còn, cái muỗng trở thành vật thích nhất.

   Trong đầu Trần Hi thoáng qua hình ảnh, ra sức cắt hành, hành lá, hành tây đủ loại, giống như bông tuyết bay đến hướng Doãn Triệt, làm cho miệng, mũi , khắp người đều là hành.

  5. nancy1986

   nancy1986 Well-Known Member

   Bài viết:
   811
   Được thích:
   604
   Chương 45


   Trung Quốc có câu rất hay, muốn nắm được trái tim của người đàn ông trước hết phải nắm được dạ dày của . Còn có câu khác cũng rất hay, đó là bê đá tự ném vào chân mình.

   Khương Sâm đột nhiên phát , trong lúc lơ đãng lại tự tìm phiền toái lớn, hơn nữa phiền toái này lại là dự liệu được trước. Tất cả mọi chuyện đều có kế hoạch, đều nắm trong bàn tay, nhưng tình huống lần này vẫn nghĩ tới.

   cảm thấy nhà của mình bây giờ giống như trại nuôi heo, mỗi ngày về nhà phát bé giúp việc riêng cho mình giờ này còn phải phụ trách cho hai con heo ăn no.

   Trong quá khứ, Khương Sâm luôn là sau khi Trần Hi làm cơm xong mới về đến nhà.

   Nhưng phát kiểu phục vụ cơm dâng tận miệng này biến mất, bởi vì chỉ cần trở về chậm chút, chờ đợi chính là bàn ăn được lau dọn sạch , mà tiểu bảo mẫu của , chỉ có thể ôm lấy áy náy mà nấu cho tô mì cùng hành cắt .

   Vì thế, Khương Sâm tại cũng tự nhiên mà về nhà đúng giờ, hơn nữa còn quy định cho Trần Hi, nếu ở nhà được ăn cơm.

   Bởi vì hai tên này căn bản là phong độ hay lễ nghi gì đều có, bọn họ cơ hồ lúc mâm cơm được đem lên bàn, sau khi cùng nhau đảo qua vòng làm cho bàn ăn chỉ còn lại món rau.

   “Bảo bối, Sweetheart, Hanny, mau ăn cơm ,” Jess tay trái cầm dao, tay phải cầm nĩa kịp đợi ngồi ở trước bàn ăn.

   “Cơm có thể ăn lung tung, lời thể tùy tiện, đây phải là nước Pháp, những từ kia cũng phải là có thể dùng.” Doãn Triệt vừa tay vừa đặt lên máy vi tính bàn ăn, mắt vẫn nhìn chằm chằm vào màn hình.

   Nơi này bình tĩnh nhất cũng chỉ là Khương Sâm, cầm sấp tài liệu, lật xem bên trong, trước mặt có đặt bộ đồ ăn chuyên dùng.

   Trong phòng bếp ngừng truyền đến mùi thơm của thức ăn.

   Món ăn đầu tiên đưa lên bàn, Jess đưa nĩa của mình ra, bị Khương Sâm dùng chiếc đũa ngăn lại. “Chú ý lễ nghi.”

   Những lời này của Khương Sâm rất có hiệu quả, Jess ngoan ngoãn ngồi im. Nhưng khát vọng trong mắt tựa như con cún nhìn thấy mấy cục xương, chỉ thiếu điều chưa lè lưỡi ra nữa thôi.

   Trần Hi bưng ra món ăn thứ hai, trước mắt bỗng hoa lên, trong lúc bất chợt như nhìn thấy con chó rất to màu vàng. Trần Hi lắc đầu cái, quyết định phải cùng Khương Sâm chuyện tăng tiền lương chút, hai ngày nay lượng công việc tăng vọt, bắt đầu hoa cả mắt rồi.

   Món ăn cuối cùng được mang lên bàn, bàn ăn liền diễn ra kịch chiến ngươi tranh ta đoạt.

   Trần Hi chuẩn bị sẵn tư tưởng, bởi vì luôn là làm nhiều nhất mà lúc ăn lại ăn được ít nhất.

   tới phòng bếp mang cái mâm ra ngoài, trong mâm mỗi thức ăn đều có chút vừa đủ cho người ăn.

   ***

   Cùng lúc trong nhà Khương Sâm khí sôi nôi vui vẻ, ở căn phòng khác, tên đàn ông to béo tới trước mặt người phụ nữ.

   Tên đàn ông mở tài liệu lần trước đặt trước mặt người phụ nữ, chỗ ký tên vẫn trống , phía bám lớp bụi mỏng, căn bản là chưa hề có dầu vết chạm tới.

   Chỗ chữ ký bên cạnh là tên Trần Xương, chữ viết cũng vô cùng ràng.

   Trần Xương chính là tên đàn ông mập mạp đó, nhìn tài liệu cười lạnh mấy tiếng, tay khép tài liệu lại, vết bụi dính đầy tay .

   Trần Xương thuận tay đem mấy ngón tay dính bụi xoa xoa lên quần, ờ trước mặt người ngoài chính là người nắm quyền của Trần gia, nhưng có ai biết chỉ là danh bất chính ngôn bất thuận.

   “Trần Cẩm Sắt, được lắm, tôi xem có thể giả vờ đến bao lâu. yên tâm bao lâu nữa, tôi cho nó tới làm bạn với , chỉ cần nó ở chỗ này, có ký tên hay , đối với tôi có ảnh hưởng gì sao?”

   Trần Xương sập cửa ra.

   Trần Tuyết lệ ngoài cửa hút thuốc, nhìn thấy dáng vẻ giận quá hóa giận của Trần Xương cười khanh khách hai tiếng, tay ta ôm lấy cổ của Trần Xương, miệng nhả ra ngụm khói về phía “Thế nào, lại tức giận rồi, nếu bà ta tồn tại, phải tất cả đều trở thành của hai chúng ta sao, còn giữ bà ta lại làm gì?”

   Trần Xương kéo tay Trần Tuyết Lệ xuống: “ cho rằng tôi muốn sao, nếu có thể đơn giản như vậy, tôi sớm giết chết ả ta rồi.”

   Trần Xương cầm điếu thuốc của Trần Tuyết Lệ lên, đặt trong miệng mình hung hăng hít hơi. Chỉ có trong lòng nhất, Trần Xương , trong mắt người ngoài có nghiệp thành công, nhưng căn bản, cũng chỉ là công cụ cho ông cụ Trần gia qua đời dùng để che dấu con ông ta bị dèm pha mà thôi.

   Chuyện này kể ra có hơi dài dòng, người phụ nữ bị nhốt trong phòng là Trần Cẩm Sắt, chính là con duy nhất của Trần gia.

   Trần Cẩm Sắt là người đối diện với chuyện kinh doanh nhưng quá mưu cầu danh lợi, thích nhất là chạy đến những nơi ít người biết đến để làm từ thiện. Đột nhiên có khoãng thời gian, tựa như bốc hơi, bất luận thế nào cũng liên lạc được, sau nửa năm mới xuất trở lại, khi đó bụng to đùng lên.

   Trần lão gia vốn là muốn bắt con bỏ đứa bé, nhưng Trần Cẩm Sắt sống chết cũng đồng ý, còn có đứa bé, cũng sống được. Ông cụ còn biện pháp nào, dưới tình huống này, cũng chỉ có thể tìm con rể tạm thời.

   Đó chính là nguyên nhân Trần lão gia tìm ra Trần Xương, cũng bởi là vì họ Trần, như vậy có thể tránh việc ở rễ bớt phần lúng túng. Ông cụ nghĩ như vậy cũng tốt, con muốn sinh sinh , sinh ra đứa bé cũng mang họ Trần, như vậy mặt mũi Trần Xương cũng có trở ngại. Hơn nữa hai người cùng trẻ tuổi, từ từ bồi dưỡng tình cảm, sống lại cuộc đời mới, như vậy Trần Xương ở rễ cũng có trở ngại gì rồi.

   Trần Xương vốn là người có gia cảnh bình thường, thi đậu đại học, còn được học bổng quốc gia, ngay lúc ấy mà , cũng coi là người có năng lực.

   Ông cụ để tỏ thành ý, cho xây mới lại nhà của Trần Xương ở quê, lại còn mua căn phòng lớn ở thành thị cho cha mẹ Trần Xương, ngoài ra còn cho thêm khoản tiền, đủ cho cha mẹ an dưỡng tuổi già.

   Về phần phát triển cá nhân Trần Xương, càng cần phải , vốn chỉ là người làm bình thường, lập tức thành hoàng thân quốc thích, bước leo lên trời.

   Ông cụ còn rất hài lòng với sắp xếp của mình, tất cả mọi người đều họ Trần, Trần gia vừa có người chăm lo hương khói, cũng bảo vệ được con , còn có trợ thủ đắc lực. Nhưng nào ngờ, ông cụ suy tính chu đáo như vậy nhưng cuối cùng vẫn nhìn lầm người.

   Dĩ nhiên, chuyện phần cũng là bởi vì, Trần Cẩm Sắt vô luận thế nào cũng đồng ý kết hôn. Ông cụ cho Trần Cẩm Sắt lựa chọn, chính là bỏ đứa bé hoặc là kết hôn. Còn có khả năng làm mọi cách để bỏ đứa bé nhưng vẫn có thể tiếp tục sống.

   Loại chuyện như vậy, Trần lão gia vẫn là có thể làm được, Trần Cẩm Sắt bất đắc dĩ cùng Trần Xương kết hôn.

   Nhưng cuộc sống hôn nhân cũng hài hòa như Trần lão gia nghĩ, trong lúc mang thai , sau khi sinh xong đứa bé, Trần Cẩm Sắt cũng để Trần Xương đụng đến mình.

   Trần lão gia coi như có bản lĩnh nữa, cũng thể đem con trói lên giường mà để Trần Xương cưỡng bức. Vì thế ông cụ cùng Trần Xương thương lượng, nếu như muốn ly hôn, Trần gia cũng bạc đãi .

   Trần Xương liền quỳ gối trước mặt ông cụ, thương Trần Cẩm Sắt đến cỡ nào, tin tưởng chân tình cùng ý chí của mình. Trần lão gia thấy thế càng yên tâm, từng chút từng chút đem công ty giao cho Trần Xương quản lý.

   Rốt cuộc có ngày, ông cụ qua đời, sau khi làm xong tang , Trần Cẩm Sắt muốn ly hôn, nhưng phát trong nhà từ đến lớn, từ xuống dưới, thậm chí là người của công ty đều là người của Trần Xương. trở thành đại tiểu thư của Trần gia nhưng chút quyền lực cũng có.

   “Nghĩ gì mà ngây ngẩn thế?” Trần Tuyết Lệ lắc lắc cánh tay Trần Xương, đem Trần Xương từ trong hồi ức tỉnh lại.

   Trần Xương tự nhiên thể với Trần Tuyết Lệ những chuyện này, chỉ ước gì những chuyện mờ ám này càng ít người biết càng tốt.

   tại, căn bản thành công, xã hội thượng lưu bát quái, sau khi ông cụ qua đời, cà Trần gia đều là nắm quyền. Người bên ngoài , có nghĩa là người trong cuộc biết, coi như tất cả mọi người đều quên thân phận của , nhưng Trần Xương cũng thể quên.

   Chỉ cần ngày Trần Cẩm Sắt ký văn kiện giao quyền, cũng chỉ có thể có quyền mà vô danh, dục vọng con người vĩnh viễn bao giờ thấy đủ, vừa muốn có quyền vừa muốn có danh.

   “Đúng rồi, tìm người kia, tại thế nào. Thế nào mà chút động tĩnh cũng có.” Giọng của Trần Xương có chút nóng nảy, Trần Tuyết Lệ trong thời gian này làm việc được thuận lợi, chuyện như quyến rũ đàn ông, làm cũng xong.

   Cũng may là Trần Tuyết Lệ còn chút đầu óc, phải loại phụ nữ chỉ có gương mặt, nếu Trần Xương cũng tìm cho cuộc hôn nhân, coi như lấy được ít lãi...

   cũng chỉ biết để cho người ta làm việc, mỗi lần từ trong đó ra đều ngây cả người, có phải chiếm được mới là tốt nhất , tôi biết ngay, còn chưa chết sắc tâm mà.” Trần Tuyết Lệ giận dỗi.

   Trần Xương trong mắt mọi người ra dáng đàn ông đạo mạo, bộ dáng quân tử trăng hoa. Nhưng ai biết trong nhà có báu vật trẻ tuổi như vậy, cũng cần ra ngoài đánh dã chiến, còn được vui vẻ cung phụng.

   Trần Xương hung hăng nắm bên ngực Trần Tuyết Lệ “Làm sao có thể, tắm rửa sạch lên giường chờ tôi, xem rốt cuộc tôi nghĩ đến người nào.”

   ***

   Đám người Trần Hi cũng vừa ăn cơm xong, Doãn Triệt trong phòng bếp giúp Trần Hi rửa chén, ra khi Trần Hi nấu cơm cũng muốn giúp tay, nhưng Trần Hi vẫn nhớ tới món bít tết cháy đen của Doãn Triệt, trong lòng vẫn còn thấy sợ, vì để cho làm phiền, lúc nấu cơm Doãn Triệt cũng bị đá ra ngoài.

   Trong lòng Doãn Triệt, cái gì mà quân tử thể vào bếp, chỉ là nhảm, tin tưởng cùng chia với Trần Hi, nguyện ý để mắt đến .

   Phòng bếp của Trần Hi có thể vào, lúc này mới có thể chân chính thể là cái gì bảo bối, sweetheart, hanny của . Đây chính là biểu thân mật của hai người.

   Những suy nghĩ này của Doãn Triệt, tất nhiên là Trần Hi thể đoán ra, chỉ cho là Doãn Triệt ăn no rỗi việc có gì làm.

   Bên ngoài phòng bếp, Jess thỉnh thoảng quan sát vào bên trong, nhìn đến nỗi muốn chảy cả nước bọt ra ngoài, đột nhiên có ý tường, có đầu bếp riêng như vậy đúng là loại hưởng thụ.

   Jess đột nhiên có phương pháp nhất cữ lưỡng tiện.

   “Thu hồi ý tưởng trong đầu cậu , nước miếng cũng rơi xuống đất rồi kìa, chú ý lễ nghi...”

   Khương Sâm liếc Jess cái, biết vận khí của Trần Hi có được xem là tốt hay chưa. Ít nhất có điểm, vấn đề an toàn coi như được giải quyết.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :