1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chỉ ôn nhu mình em, Hạ Thiên - Orange Quất Tử (64c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   CHƯƠNG 20 : BÃI ĐỖ XE VÔ TÌNH GẶP ĐƯỢC

   Thời điểm mang canh gừng bưng đến phòng ngủ, Ôn Hi Thừa hai tay ôm chân ngồi thẳng giường ngẩn người, ánh mặt trời nhàn nhạt xuyên thấu qua nửa bức màn che dừng ở người của , có cảm giác vướng khói lửa nhân gian tịch.

   gõ cửa, ngẩng đầu nhìn lại, đáy mắt vẫn là dáng vẻ tươi cười nhu hòa, đầu gối cánh tay ” có cho thêm đường phèn ?”

   cười cười qua đem chén canh đưa cho ” có.”

   Tiếp nhận chén, chàng trai lông mày đẹp chớp chớp ?”

   gật đầu” tin thử xem.”

   Ôn Hi Thừa cười bưng chén bắt đầu uống, uống được nửa, lông mày khẽ nhăn lên.

   Nhìn muốn dừng lại cho phép ngừng, uống hơi hết, nếu có hiệu quả .”

   dừng lại chút, giương mắt nhìn cứ thế trợn tròn mắt mà uống hết, đem bát sứ đặt ở tủ đầu giường, khuôn mặt nhăn nhó cay!”

   cay dùng được, tốt lắm, bọc lấy chăn lại ngủ giấc , em ra ngoài, có cái gì cần gọi em là được.” lấy chén quay người rời , thẳng đến khi ra đến cửa cũng nghe thấy mở miệng kêu gì, cũng quay đầu lại đóng cửa rồi ra.

   Nhanh đến buổi trưa, vào phòng ngủ, giường chàng trai đắp cái chăn dày ngủ say, trán có đổ mồ hôi thành tầng mỏng, thử thử độ ấm, quá nóng, sửa sang lại bỗng chốc có muốn đánh thức .

   phòng bếp, mở tủ lạnh, tủ lạnh bên trong, tràn đầy sủi cảo, mỗi phần ăn được để cẩn thận trong từng túi , cảm thấy trái tim có chút co rút lại chút, lấy túi ra.

   Ngồi ở bàn cơm, từ từ ăn sủi cảo, đầy lát trước mắt liền mơ hồ.

   Năm đó lễ mừng năm mới theo trở về nhà, Ôn Hi Thừa cứ ba ngày có đến hai ngày làm vằn thắn cho ăn, nhân thịt nhồi phong phú, rất nhiều đều là thứ muốn đều nghĩ tới, có chút rất thành công, có chút rất thất bại, thế nhưng lại làm biết mệt, hoàn toàn đem trở thành chuột bạch, cuối cùng xác định ba loại ngon nhất : rau cần thịt dê, trứng gà tôm bóc vỏ, rau nấm hương.

   xuất ngoại đêm hôm trước, bao hết rất nhiều rất nhiều sủi cảo, mỗi lần cơ bản cũng chỉ có thể ăn 10 cái, từng bước từng bước đếm xong cất vào trong túi giữ tươi, sau đó từng li từng tí bỏ vào tủ lạnh, nhớ được lần đó tổng cộng có 15 túi, ăn hơn nửa tháng mới tiêu diệt hết.

   Về sau mỗi lần ăn sủi cảo đều nghĩ tới giả bộ chăm chú lúc làm sủi cảo mà thần sắc hạnh phúc, cho nên mới quyết định từ bỏ.

   Bây giờ ngồi ở chỗ này lại lần nữa ăn vào những viên sủi cảo làm cho , trong lòng là nồng đậm cảm động, muốn cởi chuông phải tìm người buộc chuông chút cũng sai, về sau thời điểm ăn sủi cảo, chắc chắn đau long nữa.

   Ôn Hi Thừa này giấc ngủ lâu, trời chiều nhanh xuống núi mới từ phòng ngủ ra, đứng tại ban công nhìn xa xa ngẩn người, nghe được động tĩnh lúc xoay người đứng ở phía sau của .

   Sắc mặt như cũ có chút tái nhợt, bờ môi cũng phát khô, cúi đầu nhìn cười cười ngủ cả ngày.”

   cũng cười gật gật đầu” trong khoảng thời gian này công việc mệt lắm ? Hay là dạ dày đau mà biết.”

   lắc đầu, nhìn nhìn phương xa ” Trời sắp mưa sao? có vài đám mây đen.”

   theo tầm mắt của nhìn sang, nghĩ nghĩ ” có khả năng, dự báo thời tiết có bão .”

   Ôn Hi Thừa gì thêm lẳng lặng nhìn phía xa ánh nắng chiều, lát sau nhìn đói bụng, Tử Phi bọn lúc nào trở về?”

   quay người về hướng phòng bếp” Bọn ở bên ngoài ăn, sau đó xem phim, muốn ăn cái gì? Sủi cảo được ?”

   muốn ăn mì sợi.” theo đằng sau thấp giọng .

   nghĩ chút gật đầu” Em nhìn thấy trong tủ lạnh có mì trứng gà, nấu gói đủ ?”

   ” Nửa gói là đủ rồi.”

   ” Được.”

   Thời điểm nấu xong mì, Ôn Hi Thừa dựa vào cửa phòng bếp yên lặng nhìn , gian nho trong tràn ngập mùi thơm nhàn nhạt, bởi vì nhìn chăm chú mà có bất kỳ bất an gì hoặc là xấu hổ, trong khoảng thời gian này trong lòng có ít bình tĩnh.

   bàn cơm, Ôn Hi Thừa cúi xuống ăn đến cả nhìn thấy gương mặt, rót chén nước ngồi ở bên cạnh nhìn từng miếng từng miếng nuốt vào.

   Ăn được nửa ngước mắt nhìn cười đến dị thường ôn nhu” Ăn ngon.”

   mím môi cười cười” Vậy ăn nhiều chút, trong nồi còn.”

   trầm thấp lên tiếng tiếp tục ăn .

   Ban đêm yên tĩnh, ngoài cửa sổ từng giọt mưa tí tách, cùng Ôn Hi Thừa ngồi ở trong nhà ăn, chuyện với nhau, khí ấm áp lâu, nếu như có thể, cỡ nào hy vọng 2 người có thể vĩnh viễn như vậy hài hòa ở chung, chưa qua, chuyện tương lai, chỉ là như vậy ngồi yên lặng.

   Kỳ hạnh phúc như vậy mới là điều mong muốn , đáng tiếc chỉ là ảo ảnh, tất cả hình ảnh đẹp đẽ đó khi trở về lập tức hoàn toàn tan vỡ, bọn họ có khả năng vĩnh viễn sống ở trong giả thiết, mặc kệ nhiều khó khăn, đều muốn dũng cảm đến đối mặt .

   Hơn chín giờ Lưu Ny Ức cùng Hạ Tử Phi vẫn chưa về, cũng chuẩn bị trở về, Ôn Hi Thừa kiên trì đưa về, giằng co trong chốc lát thỏa hiệp, quyết cơ bản chút biện pháp phản kháng, lúc ra cửa ” Sủi cảo trong tủ lạnh đưa cho em cầm ít về sao?”

   chuẩn bị đổi giày Ôn Hi Thừa nghe được lời của , mạnh mẽ chuyển qua, nhìn về phía ánh mắt của tràn đầy vui mừng lẫn sợ hãi.

   Mũi của đau xót chút ” Em nhìn thấy có rất nhiều, em lấy mấy túi trở về đêm có cơm ăn.”

   Ôn Hi Thừa nhìn ngừng gật đầu, quay người về hướng phòng bếp, mở ra tủ lạnh, đem toàn bộ sủi cảo bên trong ra, để trong cái túi lớn mang theo ra cửa, mặt giãn ra tràn ngập ý cười.

   Nếu như như vậy có thể làm có thể mỉm cười từ nội tâm, nghĩ keo kiệt mà cho !

   Sáng sớm hôm sau đúng giờ rời giường, thời điểm đánh răng mới ý thức tới hôm nay có chuyện gì, tâm mọc lên tia thất vọng, bởi vì muốn lách vào giao thông công cộng, kịp ăn điểm tâm tiện tay lấy hộp sữa vừa muốn ra ngoài, chuông điện thoại di động vang lên, lòng của thẳng thắn rạo rực, thế nhưng khi thấy người gọi, có cảm giác thất vọng chợt lóe lên rồi mất tích dấu vết.

   ” Alo?”

   ” Ra cửa chưa?” Ôn Hi Thừa thanh giống ánh nắng sáng sớm, ấm áp làm cho người ta toàn thân hồi tê dại.

   đóng cửa lại về hướng thang máy, ” Mới ra, Tử Phi cùng Tiểu Ny lên máy bay?”

   ” ừm, sáng sớm đưa bọn sân bay , nhanh đến chỗ em ở, chờ .”

   sững sờ, bản năng muốn cự tuyệt, nhưng vẫn là cần đến, em ra ngoài rồi.”

   dừng lại chút ” Ừ.”

   tại cửa tiểu khu đợi vài phút, Ôn Hi Thừa đến, lên xe, nhìn cười cười ” Từ sân bay lại đây, em trực tiếp công ty gần hơn.”

   chuyện, mặt thần sắc ảm chút, cười cười từ ghế sau lấy ra cái túi giấy đưa cho .

   mở ra, là sữa đậu nành cùng sủi cảo chưng, điều chỉnh tâm tình ” làm sao biết em chưa kịp ăn điểm tâm, cảm ơn!”

   Ôn Hi Thừa đáy mắt ôn nhu mỉm cười, quay đầu nhìn cái, ” em mở nhanh chút ăn nhân lúc còn nóng.”

   lên tiếng bắt đầu giải quyết điểm tâm, tâm cảm động nhất định là giả dối.

   Thời điểm Phùng Tô Xuyên ngày đầu tiên tới đón , ấy là tiện đường giúp mang phần điểm tâm, ấy rất nghiêm túc với ” Sáng sớm chỉ với nửa giờ có thể làm cho em ăn bữa sáng phong phú, đề nghị em ở bên ngoài ăn, đương nhiên nếu như em kiên trì muốn ăn, có thể giúp em mua.”

   lúc ấy quẫn bách muốn chết, như thế nào biết xấu hổ lại lần nữa để ấy mua, cũng thể để ấy cảm thấy lười đến nước này ngay cả sáng sớm nửa giờ cũng muốn, tuy rằng thực tế hoàn toàn chính xác là muốn, nhưng nghĩ đến sáng dậy sớm đối với thân thể cũng là rất mới có lợi , chỉ có thể miễn cưỡng tiếp nhận.

   Bọn họ gặp gỡ tháng sau, là thiên tài thức dậy trễ, chưa kịp làm điểm tâm, cũng như hôm nay cầm lấy túi sữa bò lên xe của , nhìn chằm chằm đầu tóc có chút rối bời trong chốc lát, quay đầu bình tĩnh ” Nếu như chúng ta ở cùng chỗ, có thể giúp em làm điểm tâm, lại còn giảm bớt rất nhiều thời gian đường.”

   lúc ấy ngụm sữa chỉ kém chưa phun ra, đối với ánh sáng mặt trời trợn mắt nhìn thẳng, cảm thấy tìm cấp của mình làm bạn trai, bi ai nhất đúng là thời điểm ta với lời tâm tình cũng là dùng giọng điệu công tác!

   Đến công ty, trước là dừng tại giao lộ để xuống xe, ngồi ở trong xe Ôn Hi Thừa trực tiếp vào ga ra tầng ngầm, ngừng xe xong, đưa túi giấy trong tay ném vào thùng rác, vừa lúc sau lưng truyện tới thanh trầm thấp quen thuộc.

   ” Ôn quản lý, chào buổi sáng!”

   Thân thể của như là bị điện giật lập tức run lên, quay đầu nhìn đến Phùng Tô Xuyên mang mặt nụ cười thản nhiên cầm trong tay cái chìa khóa đứng ở cách đó xa, thân hình cao ngất lộ ra chút ít bất hòa cùng lạnh lùng.

   nhìn nhìn Ôn Hi Thừa bên cạnh, chậm rãi cúi đầu, đây cũng quá đúng dịp , liền hết lần này tới lần khác làm ấy bắt gặp, cái này chính miệng đều giải thích .

   Ôn Hi Thừa khẽ cười cười ” Sớm.” sau đó nhìn về phía lên trước.”

   Phùng Tô Xuyên nhìn Ôn Hi Thừa sau khi rời mới mang vẻ mặt tươi cười khiến cho toàn thân đều thoải mái tới, tới trước mặt , ấy dừng bước, con mắt nhìn về phía trước ” xem ra em còn chưa có cho biết chúng ta đạt thành hiệp nghị.” dừng lại chút còn quyết định?”

   Ánh mắt nhìn chằm chằm mũi chân của mình, bị cường đại chèn ép có chút thiếu dưỡng.

   Phùng Tô Xuyên gì thêm, nới lỏng cà- vạt qua cánh tay của sải thân rời .

   Vài giây đồng hồ sau quay người về hướng thang máy, Phùng Tô Xuyên rất hảo tâm giúp giữ cửa thang máy, trở ra câu” cảm ơn.”

   ” Đừng khách khí!”

   Trong thang máy tràn ngập hơi lạnh cho có cảm giác ôm tường xúc động, nhìn sắc mặt căng cứng có chút tối tăm phiền muộn, quyết định cái gì đều giải thích, nếu dốc sức liều mạng giải thích nửa ngày, chỉ hời hợt đến câu” Giải thích chẳng khác nào che dấu, Hạ Thiên, việc này sớm dạy cho em.”

   cơ hồ có thể tưởng tượng ra được vẻ mặt lạnh nhạt, thờ ơ, mà nhất định là bộ hình dáng vợ bé nóng lòng giải thích, thấp thỏm lo âu!

   Này tại sao có thể! Quá bi thúc dục, tại sao phải nhường để mình bị thúc dục!

   Cho nên cửa thang máy mở ra, ưỡn ngực nâng cao hai cái tiểu bánh mì, mỉm cười ra ngoài, ràng cảm giác sau lưng bước chân dừng lại chút, hít theo hơi giẫm giày cao gót đạp đạp đạp như là thi bộ tại văn phòng au.

   Ngồi ở mặt ghế mới thở ra hơi sâu, rút ra giấy xoa xoa lòng bàn tay mồ hôi, cảm thán, cuộc sống quả tồi ah!

  2. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   chương 21 ngây thơ chiến đấu . . .

   Cuộc họp thứ hai thường kỳ đặc biệt dài, lúc kết thúc tới gần giữa trưa, trở lại văn phòng vừa mới chuẩn bị gọi Tống Dĩnh ăn cơm, Phùng Tô Xuyên từ bên ngoài tiến đến mặt biểu tình lướt qua họ liếc mắt cái, “10 phút sau tại văn phòng B3 mở hội nghị ngành.”

   chỉ nhìn cái liền cúi đầu, chờ vào văn phòng mới ngậm miệng bắt đầu sửa sang lại tư liệu.

   Thời điểm họp, dựa theo lệ cũ những người khác báo cáo công việc tuần trước, sau cùng, bởi vì có chút chột dạ dám nhìn thẳng ánh mắt của , mà Phùng Tô Xuyên bày dáng bộ nét mặt co quắp tê liệt , thần sắc có chút căng thẳng, thỉnh thoảng chút nhíu mày, nghĩ đến từ , giận mà uy!

   Đến phiên , đè ép an ủi mới mở miệng “Đầu tuần trả giá sáu hạng mục, trong đó bốn cái tiến vào đợt thứ hai, hai cái bởi vì giá cả rất cao bị trực tiếp đào thải, tiến vào đợt thứ hai tương đối nắm chắc chính là hai nhà xây dựng Bosch và BMW.”

   Phùng Tô Xuyên trầm mặc vài giây xem có chút nghiêm túc “SMIC* Thượng Hải công trình dự toán cùng hạch toán thành phẩm chênh lệch 3%, là nguyên nhân gì?”

   [Semiconductor Manufacturing International Corporation ("SMIC"; NYSE: SMI; SEHK: 981) là trong những xưởng đúc bán dẫn hàng đầu thế giới và các xưởng đúc lớn nhất và tiên tiến nhất ở Trung Quốc, cung cấp mạch tích hợp (IC) đúc và dịch vụ công nghệ tại 0,35 -micron đến 40 nanomet. Có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc, SMIC có cơ sở chế tạo wafer 300mm (fab) và 200mm mega-fab tại Thượng Hải, 300mm mega-fab ở Bắc Kinh, fab 200mm ở Thiên Tân, và dự án fab 200mm được phát triển ở Thâm Quyến. SMIC cũng có dịch vụ khách hàng và văn phòng tiếp thị ở Mỹ, châu Âu, Nhật Bản và Đài Loan, và văn phòng đại diện tại Hồng Kông.]

   sững người lúc, dự án này bởi vì chu kỳ đấu thầu quá lâu, báo giá ban đầu của giá thu mua nguyên liệu và bây giờ khác biệt , làm việc hết sức trong các cuộc đàm phán, nhưng vẫn cao hơn so với chi phí ban đầu, , tình huống này biết, cho biết tuần trước để chuyện bây giờ giá được dễ dàng, và bây giờ khi cuộc họp cố tình chỉ ra, vì vậy rất nghi ngờ ý định của mình.

   hắng giọng cái “Việc này em tuần trước báo cáo qua, phần lớn là do giá thép gây ra, còn có phần là bởi vì kỳ hạn công trình chúng ta tương đối cấp bách, xưởng cần gấp, làm gia tăng phí tổn.”

   Phùng Tô Xuyên xem mặt biểu tình “Bốn năm trước vào công ty tôi qua, tất cả báo cáo phải có mấy văn bản cái gì đó cho tôi, tôi mỗi ngày xử lý tình rất nhiều, nếu như mỗi người cũng giống như chỉ là miệng với tôi, đều cần tôi nhớ kỹ lời mà …, công việc của tôi cũng cần làm.”

   cảm thấy mặt nóng lên, cắn cắn bờ môi nhìn phản bác “Thứ Sáu tuần trước mới xác định tất cả giá cả, em mau chóng cho báo cáo kỹ càng.”

   Phùng Tô Xuyên nhìn liếc mắt cái, sau đó quay đầu mặt hướng những người khác “Tôi nhớ tất cả các cuộc họp tôi nhấn mạnh nút thời gian, thời gian chính xác là những gì tôi muốn, phải ngay lập tức, mau chóng như vậy có chút ý nghĩa nào.” xong lại chuyển hướng “Hạ chủ quản, có thể cho tôi thời gian xác thực ?”

   Chứng kiến những người khác là bộ thần sắc bất khả tư nghị*, rất tiền đồ hốc mắt đỏ lên, cũng có thể cảm giác được nước mắt ở bên trong đảo quanh, ngửa đầu nhìn cố gắng khống chế thanh của mình “Trước 3h chiều.”

   [*bất khả tư nghị: thể tin được]

   Phùng Tô Xuyên cúi đầu tránh tầm mắt của đứng lên “Tốt, tan họp!”

   sau khi rời cũng đứng lên, để ý đến những người khác ánh mắt đồng tình ra ngoài.

   Trở lại văn phòng, Phùng Tô Xuyên ngồi ở sau bàn công tác, nghe được động tĩnh xuyên thấu qua thủy tinh ngăn cách nhìn lại, chỗ ngồi của cùng trong lúc đó chỉ có như vậy, cái thủy tinh ngăn cách, có thể ràng thấy nét mặt của , trước sau như lãnh đạm, nhìn ra chút nào tâm tình chấn động.

   mặt biểu tình buông xuống cặp văn kiện, cầm phiếu cơm rời , tầm mắt của hai người có bất kỳ giao hội.

   Trong phòng ăn có người, chọn hai phần rau dưa nửa phần cơm tìm chỗ vắng vẻ ngồi xuống.

   Lần đầu tiên cảm thấy Phùng Tô Xuyên đúng là ngây thơ như vậy , ngờ dùng phương thức như vậy khiến khó chịu nổi, đến dầu gì cũng là chủ quản, theo bốn năm, cũng trả lời quá phận, cho dù xem vừa mắt muốn khó xử , cũng nên để cho xấu mặt trước đồng nghiệp khác, tại công ty lớn mỗi bước đều cẩn thận từng li từng tí, bốn năm nay, ở bên cạnh , công tác cẩn trọng, cùng đồng nghiệp ở chung rất chân thành mà đối đãi, tại, cũng bởi vì tâm tư đố kị, rất vinh hạnh trở thành đối tượng thảo luận rảnh rỗi của mọi người.

   Hoàn toàn muốn ăn, gạt mấy cọng rau cải bưng đĩa ăn đứng dậy, cảm giác có người tới gần, ngẩng đầu đối diện ánh mắt Ôn Hi Thừa mỉm cười, trong lòng của căng thẳng, hốc mắt lại bắt đầu nóng lên.

   Ôn Hi Thừa ràng sững sờ, sau đó liền ngồi đối diện , lo lắng hỏi “Làm sao vậy?”

   lắc đầu, nước mắt thuận thế rơi xuống, vội vàng lấy mu bàn tay xoa xoa có việc gì, làm sao lại muộn mới đến ăn cơm?”

   Ôn Hi Thừa có trả lời vấn đề của , rút ra tờ giấy lau đưa cho , ôn nhu “Xảy ra chuyện gì rồi?”

   Lau nước mắt, vẫn là lắc đầu, cảm thấy rất uể oải, vì Phùng Tô Xuyên quá phận cũng vì nhu nhược của mình.

   “Các người cãi nhau?” Ôn Hi Thừa cúi đầu hỏi .

   thở dài “Cũng tính, người kia làm sao có thể theo em cãi nhau, nhiều lắm là xem như chiến tranh lạnh .”

   “Vì cái gì? Thứ bảy còn rất tốt mà?”

   “Bởi vì thứ bảy gặp mặt, trước chưa cùng qua chuyện em và , tóm lại chính là rất phiền toái.”

   Ôn Hi Thừa ngước mắt nhìn , lông mi dài rung động hai cái sau “Cần giải thích chút ?”

   nhìn lắc đầu, tâm tê rần, tuy rằng đáy mắt đau xót thoáng qua tức , nhưng vẫn là bị bắt được, sau đó mới ý thức tới họ đàm luận cái gì.

   Nhìn cố gắng duy trì dáng tươi cười lại càng ngày càng tái nhợt, có ý muốn xúc động cho chính mình cái tát, tại sao có thể như thế thản nhiên cùng phàn nàn chuyện giữa cùng Phùng Tô Xuyên, thề lần này tuyệt đối phải là tiềm thức muốn trừng phạt , mà là cực kỳ tự nhiên đem trở thành bằng hữu có thể giãi bày tâm .

   Sau đó cũng cảm giác được hồi bi ai, vậy mà có thể làm coi thành huynh đệ, vậy có phải cũng liền , đối với tình cảm của triệt để biến chất, họ rốt cuộc trở về được!

   lần nữa trở lại văn phòng, Phùng Tô Xuyên vừa vặn từ bên ngoài tiến đến, nhìn , sắc mặt của so với trước còn trầm hơn, hai con mắt híp lại đánh giá trong chốc lát, “Hai giờ rưỡi bận phải ra ngoài, hy vọng em hoàn thành trước lúc ấy cho .”

   nhìn đồng hồ chút, nhìn thẳng vài giây, cực kỳ bình tĩnh mở miệng “Được.”

   Bốn năm năng lực làm việc đây phải là dựa vào gió thổi ra , tới hai giờ liền đem trọn báo cáo tốt đặt ở bàn làm việc của .

   thấy như cũ là mặt bộ bài tú-lơ-khơ, có chút lãnh đạm vấn đề gì khác…, em ra ngoài.”

   ngước mắt nhìn , ánh mắt u ám thâm trầm, lát sau “Mới vừa gửi cho em thông báo, sáng mai đấu thầu, danh sách còn chưa tới, em có thể sắp xếp liên lạc với PHÒNG THIẾT KẾ giục bọn họ mau chóng cho ra số lượng.”

   đến “Phòng thiết kế” cố ý nhấn mạnh.

   cong khóe miệng “Em cùng ÔN QUẢN LÝ liên lạc!”

   Ôn quản lý ba chữ cũng rất nặng, chứng kiến sắc mặt của lập tức căng cứng, đáy mắt hàm tức giận, ngẩng đầu mở cửa rời !

   Hay giỡn, ở công ty, thủ hạ dưới trướng lão đại phúc hắc nhất làm bốn năm, nghĩ ăn cơm khô sao? !

   Hai giờ rưỡi, Phùng Tô Xuyên lúc ra văn phòng, như cũ mặt đen, ngang qua bàn làm việc dừng lại chút, như là ra suy nghĩ của mình, ngẩng đầu, trừng mắt đôi mắt to vô tội nhìn vào , lát sau, nghiêng đầu vẻ mặt tối tăm phiền muộn rời .

   Nhìn sau khi ra, tâm tình rất thoải mái đem status MSN đổi thành: hiệp , Hạ Thiên toàn thắng!

   đầy lát liền cho thu được đống lớn “Quan tâm” .

   【 thế nào, lão đại có đặc biệt “vui vẻ” ? 】

   【 cụ thể chút à? 】

   【 tôi mới vừa trong thang máy chứng kiến Phùng đẹp trai rồi, cà- vạt đều giật xuống, Hạ Thiên, vậy mới tốt chứ! 】   tệ, cùng Phùng Tô Xuyên chiến tranh hấp dẫn chú ý toàn bộ công ty, tất cả mọi người duỗi dài cổ chờ đợi hai người giao phong kịch liệt, tại chỉ có thể may mắn có người biết tình cảm lưu luyến của họ, nếu việc này oanh động tuyệt đối so với ban đầu biết được trợ lý phòng thị trường là tiểu tình nhân tổng giám đốc bảo dưỡng còn muốn sốc hơn !

   Trong đống tin nhắn, lật ra tin của Lưu Ny Ức, nó cho hai chữ 【 ngây thơ! 】(chuẩn rồi, thế mới đích thực là bạn thân =D)

   Mà Ôn Hi Thừa rất đúng 【tâm tình tốt hơn chút rồi? 】

   Đây là đồng nghiệp cùng bằng hữu khác nhau.

   Nhìn chằm chằm hai câu này trong chốc lát, đem status sửa lại như cũ.

   Trả lời Lưu Ny Ức【 tao cũng cảm thấy thế! 】

   Đối với Ôn Hi Thừa 【 khá hơn rồi, cảm ơn. 】

   Hai người bọn họ đều có để ý , đem khung chuyện với người khác tắt , MSN thiết lập thành bận rộn , lại lần nữa cảm thán, Phùng Tô Xuyên đích là nhân vật lợi hại, bái ban tặng chỉ số thông minh thành số !

   Trước khi tan làm, nhận được tin nhắn của Ôn Hi Thừa, số lượng dự án danh sách trước so với đoán trước thời gian gửi tới đây, đơn giản tra nhìn chút, có nhãn hiệu đặc thù, đem đơn tuần giá phát sau khi rời khỏi đây, bắt đầu điền giá.

   6:30 những người khác tan việc, Phùng Tô Xuyên vẫn chưa về, mở nhạc, bật hai đèn, lúc xoay người thấy cửa phòng làm việc xuất thân ảnh.

   Trong lòng của lướt qua tia ấm áp, cười cười “Tan làm?”

   Ôn Hi Thừa tới trong tay mang theo cái túi, bên trong là mấy hộp cơm.

   Đem biện bày bàn làm việc của , cau mày “Em tăng ca cũng ăn cơm chiều sao?”

   Văn phòng làm việc vắng vẻ rộng lớn, giọng người đàn ông nhu hòa xen lẫn trong nhạc êm dịu , trong khí xuất từng vòng ôn nhu, đem chua xót trong mắt đè xuống, xoa xoa đôi bàn tay lấy ra chiếc đũa “Có mì tôm cùng bánh bích quy, ăn chưa?”

   lắc đầu, đưa hộp cơm cho , nhìn tràn đầy sủng nịch.

   tránh ánh mắt của “Kìa nhanh ăn .”

   Ôn Hi Thừa nhàng lên tiếng, gắp ít rau cải đến cơm trong hộp , ngẩng đầu ngoan ngoãn ăn.

   Sau khi ăn xong, dọn xong hộp cơm, bắt đầu công việc, mà Ôn Hi Thừa cũng có rời , lấy bản vẽ Mercedes-Benz 4S ngồi ở vị trí đối diện nhìn.

   cảm thấy có chút mệt mỏi, muốn pha ly cà phê, ngẩng đầu liền thấy đôi con ngươi đen ôn nhu, ở bên trong là say đắm quen thuộc có bất kỳ che dấu, tại lúc dời khỏi ánh mắt, người đối diện muốn trước bước cúi đầu, lại nhìn tới, mảnh thanh tịnh.

   Trong lòng của hơi có chút gai đâm đau, cho tới bây giờ muốn nghĩ cố gắng muốn để hề che dấu tình cảm chân của mình, nhưng là tại họ có thể bình tĩnh chung đụng là biện pháp duy nhất.

   “Em rót ly cà phê, có muốn ?” ho tiếng hỏi .

   gật gật đầu “Được.”

   lấy lên cốc của , nghĩ nghĩ còn vẫn nên dùng trà sữa thanh đạm , cà phê tổn thương dạ dày.”

   như cũ “Được.” Trong thanh nhiều hơn chút ít ý cười.

   lấy ly đứng dậy suy nghĩ, Ôn Hi Thừa cho tới bây giờ đều là rất dễ dàng thỏa mãn người, bất kể là quá khứ lẫn tại.

  3. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   CHƯƠNG 22 : CUỘC SỐNG U ÁM

   10 rưỡi, tất cả báo giá cũng chỉnh lý xong tất, thời điểm chờ đợi in, mệt mỏi thỉnh thoảng lại ngáp cái, Ôn Hi Thừa tới giúp rót chén nước ấm, ngồi ở bên cạnh ” Về sau sớm đem danh sách cho em, luôn thức đêm đối với thân thể tốt .”

   ôm chén nước ngửa đầu, những đường nét gương mặt nhất là cái cằm như cũ là hoàn mỹ như vậy, chỉ là thêm nhọn với gầy hơn trước, nhìn làm cho người đặc biệt đau lòng, phát giác được tâm biến hóa, từ từ thõng xuống mí mắt, từng miếng từng miếng uống nước ấm vào.

   Cửa ban công thời điểm có người đẩy ra, cùng Ôn Hi Thừa đồng thời nhìn sang, thấy người tới phía sau, ngậm trong miệng ngụm nước hơi kém phun ra ra ngoài, cố sức nuốt xuống, vừa ho khan vừa đưa mắt nhìn Phùng Tô Xuyên thân lệ khí khuôn mặt tái nhợt vào phòng làm việc của , có xem cái túi giấy trong tay của cầm.

   Cửa chớp bị kéo xuống phía sau, Ôn Hi Thừa cúi đầu nhìn ta có thể hiểu lầm, em tiến vào giải thích thử xem, về trước.”

   Thanh của rất thấp, đáy mắt nhàng rung động, bên trong chứa cảm xúc thể hoàn toàn ràng, nhưng cũng biết trong lòng của có nhiều khổ sở.

   có thể cảm nhận được bi thương của , cũng thể vờ như biết cùng quan tâm, cười cười đứng lên “Giữa chúng tôi phải như nghĩ đơn giản như vậy, chờ chút em với cùng .”

   Ôn Hi Thừa có chút sửng sốt chút, sau đó liền nở nụ cười, bên trong ưu thương phai nhạt rất nhiều, chân thành mà thư thái.

   qua gõ cửa phòng Phùng Tô Xuyên, trả lời, trực tiếp đẩy cửa vào.

   Trong phòng sương mù lượn lờ, Phùng Tô Xuyên trong tay kẹp lấy điếu thuốc đứng ở phía trước cửa sổ nhìn bên ngoài.

   dõi theo bóng lưng thẳng tắp cứng ngắc nhìn trong chốc lát ” báo giá chỉnh lý xong, em trước, uống rượu lát nữa thuê xe trở về .”

   Phùng Tô Xuyên quay người, giữa ngón tay tàn thuốc cháy hết, thế nhưng lại giật mình chưa tỉnh, bên mặt hình dáng dưới ánh trăng làm nổi bật ra vài phần tịch liêu cùng đơn.

   có rời , thực lên tiếng nữa.

   lúc lâu sau, ” Chuyện sáng hôm nay, xin lỗi, về sau có, mặc kệ em làm quyết định gì, đều có thể tiếp nhận.”

   trầm thấp lên tiếng, lúc xoay người nghe được ” Buổi sáng ngày mai muốn đón em ?”

   lắc đầu cự tuyệt cần, tự chính mình ngồi xe buýt là tốt rồi.”

   xoay người nhìn về phía , có lẽ là nguyên nhân uống rượu, ánh mắt còn bình tĩnh nữa, bên trong sương mù mịt mờ , có tơ máu, bước bước về phía trước, đem đầu mẩu thuốc lá nhấn xuống cái gạt tàn thuốc, cúi đầu ” Buổi sáng hôm nay đối với là quá khứ.”

   ràng” Sao cơ?”

   mím môi ” Lúc tới căn hộ, nhưng chậm bước, đến thời điểm em vừa vặn lên xe của ta.”

   có chút khiếp sợ nhìn , lập tức liền cảm nhận được hồi buồn bực đau nhức, cắn bờ môi chuyện.

   quay người dựa bàn công tác, vuốt vuốt cái bật lửa ” Giữa trưa căn tin tìm em, chứng kiến ta an ủi em, thời điểm buổi tối xã giao trong đầu đều là hình ảnh mình em tăng ca, tiệc còn chưa có chấm dứt liền sớm rời , mua bữa ăn khuya đến công ty lại rất đúng lúc xem được cảnh 2 người ngọt ngào, Hạ Thiên, cho dù muốn làm ra lựa chọn, cũng cần nhanh như vậy, để cho chút nào cơ hội tạm nghỉ, như vậy vội vàng kịp chuẩn bị, có người nào thể chịu được.” dừng lại chút còn ” Đương nhiên với em quan hệ, từ từ thích ứng.” xong cũng ngồi ở sau bàn công tác, mở máy tính hề nhìn .

   mặt thần sắc lạnh lùng tràn đầy bất hòa, nghĩ muốn giải thích, muốn phản bác, nhưng căn bản biết như thế nào mở miệng, Phùng Tô Xuyên cho tới bây giờ đều là người cường thế, có phán đoán của mình, muốn hạ xuống khúc mắc, cái gì đều uổng công.

   Lại đứng đó lúc lâu, quay người rời , đóng cửa, chứng kiến như cũ nhìn máy tính, ánh mắt chưa bao giờ thấy qua – trống rỗng.

   ra đối với Ôn Hi Thừa cười cười liền mang theo túi theo rời , thẳng đến lên xe trong đầu của vẫn là ánh mắt ngơ ngác nhìn máy tính của Phùng Tô Xuyên, chưa bao giờ thấy qua như vậy, cho dù là cùng mối tình đầu chia tay, mặt của đều là mảnh lạnh nhạt, chưa từng có như hôm nay thất thố như vậy.

   Sau đó suy nghĩ, hẳn là muốn giải thích , thể dựa vào phán đoán của mình liền võ đoán cho là nghe giải thích, cứ như vậy chấp nhận.

   Thời điểm tâm dần dần mọc lên ảo não, nghe đến người bên cạnh giọng gọi .

   quay đầu” cái gì? xin lỗi, em mới vừa thất thần .”

   Ôn Hi Thừa mím môi, cố nặn ra vẻ tươi cười có gì lát sớm chút nghỉ ngơi.”

   nhìn chung quanh mới phát đến dưới căn hộ của , mở cửa xe câu”Ngủ ngon.” liền trực tiếp xuống.

   Thời điểm tiến vào thang máy lấy điện thoại di động ra, do dự mà muốn gọi điện thoại cho Phùng Tô Xuyên, cũng biết khi trở về, có tự mình lái xe hay .

   Nhưng thẳng đến khi mở cửa vào nhà đều gọi cái số kia, quay người vào phòng ngủ, đưa điện thoại di động ném lên giường, thay đổi áo ngủ vào buồng vệ sinh.

   Rửa mặt ra, gần 12h, lên sân thượng thu quần áo lơ đãng mắt nhìn dưới lầu, sau đó lòng của giống như là bị bàn tay gắt gao nắm chặt giống nhau, hung hăng đau.

   Con xe màu đen của Ôn Hi Thừa yên lặng ngừng dưới lầu, như cũ tựa vào thân xe, có chút ngửa đầu nhìn phương hướng của , mấy phút đồng hồ sau, hướng phất phất cánh tay, lên xe rời .

   biết phải hình dung như thế nào tâm tình của mình, cái loại hối hận, tiếc nuối cùng rung động muốn vượt qua năng lực thừa nhận của trái tim, lần đầu tiên cảm thấy giống như coi làm huynh đệ cũng là lừa mình dối người!

   Chẳng lẽ muốn cùng trở thành người lạ sao? cần nghĩ cũng biết nhất định so với tại đều cảm thấy dễ chịu.

   Nhưng là, bốn năm trước cũng lựa chọn ra , mặc kệ vì cái gì, buông tha , buông tha cho tình cảm của 2 người, mỗi người đều hẳn là vì hành vi của mình phụ trách, cho dù là Ôn Hi Thừa, là cái tên vương tử vạn người mê cũng giống như vậy.

   bé lọ lem còn đắm chìm tại Vương quốc mộng ảo, nàng muốn lớn lên, trong lòng của nàng vĩnh viễn tự mình ngự trị, nhưng bản kế hoạch trong tương lai lại kìm được dõi theo thân ảnh của .

   Ngày hôm sau sớm nửa giờ rời giường, ăn điểm tâm xuống lầu chứng kiến dưới lầu chiếc xe con màu đen, lòng chỉ còn lại có bất đắc dĩ.

   Ôn Hi Thừa nhìn thấy , mở cửa xe cười ” Em hôm nay dậy thực sớm, may mắn đường tới kẹt xe.”

   cười cười chuyện.

   Lên xe, như cũ từ phía sau lấy cái túi cho , ” đường trùng hợp nhìn thấy quán cơm “Bánh bao chiên a di béo’’, rất sạch , em nếm thử xem hương vị được ?”

   nhìn cái túi mặt in LOGO” Bánh bao chiên a di béo ” , đó là liên doanh chuyên đặt cơm, cả nước cũng chỉ có 3 cửa hàng, đường tới căn bản có, hơn nữa theo được biết mỗi ngày phải xếp hàng 15 phút may ra mới mua được.

   Đêm qua nghĩ kỹ mấy lời kia, như thế nào đều ra miệng, tâm bị loại chua xót nồng đậm bao quanh.

   hít sâu hơi nhìn vào mắt trong đó có ôn nhu chờ mong, chậm rãi mở túi ra ” Cảm ơn.”

   Thời điểm Ôn Hi Thừa nghe ra hai chữ này có chút mím môi, cười chút, dời ánh mắt mới khởi động xe.

   quay đầu nhìn ngoài cửa sổ, từ từ ăn, kỳ chút cũng ăn vô, nhưng có thể ăn điểm tâm, nhìn sinh sắc thuốc bao đầy mỡ như vậy hoàn toàn chút muốn ăn sao? Đương nhiên thể, nghĩ đến đến lúc đó ánh mắt bi thương cảm thấy cách nào thừa nhận.

   Tiêu diệt hết nửa, đem cái túi khép lại, thề lại liếc mắt nhìn nữa nhổ ra.

   “Uống nước, có phải ăn được?” Ôn Hi Thừa mở chai nước khoáng đưa cho .

   tiếp nhận lại uống, trong dạ dày chứa nổi , có, ăn rất ngon , chính là quá dầu mở.”

   nghĩ nghĩ gật đầu ” Vậy ngày mai mua, buổi sáng ăn mấy cái gì đó đầy mỡ như vậy hoàn toàn tốt.”

   hít sâu hơi quay đầu ” Em sau này tự mình ngồi xe buýt làm , cần đến nửa cái thành phố này tới đón em, suy cho cùng chúng ta cũng là bạn tốt, cũng cần phải làm như vậy.”

   Ôn Hi Thừa con mắt nhìn về phía trước, hầu kết dưới giật giật xin lỗi.”

   cảm thấy hồi khổ sở, quay người nhìn ” Kỳ tới đón em, em rất cảm kích , ngoại trừ có thể ngủ nhiều nửa giờ, còn có thể ăn điểm tâm miễn phí, em cao hứng, nhưng là, hoàn toàn có nghĩa vụ làm những điều này, cho dù cảm thấy có gì, em cũng thể yên tâm thoải mái tiếp nhận, , có thể ràng hiểu ý của em?”

   Ôn Hi Thừa chuyện, tay nắm vô lăng bởi vì dùng sức nên đốt ngón tay hơi có chút trở nên trắng.

   Sau vài phút lặng im, cảm thấy rất uể oải, vừa muốn thỏa hiệp, chỉ thấy quay đầu nhìn , trong mắt là ý cười ôn hòa, có khổ sở cũng có ưu thương, ánh mắt tinh khiết mang tia tạp chất.

   khẽ cười cười ” ừ, biết rồi.”

   thở dài, quay đầu nhìn nữa.

   biết cái gì? biết trong nội tâm của có nhiều mâu thuẫn, nhiều khổ não sao? biết cùng Phùng Tô Xuyên là vì sao? biết cho dù ban đầu bị vứt bỏ nhìn thấy khổ sở như cũ đều đau lòng muốn chết sao? căn bản là cái gì cũng biết!

   đường 2 người lại chuyện với nhau.

   Thời điểm trong phòng làm việc gặp được Phùng Tô Xuyên, mặt của ngoại trừ hơi có vẻ uể oải bên ngoài muốn khôi phục lại thần sắc lạnh nhạt mà quen thuộc, nhìn thấy , gật đầu xem như chào hỏi.

   đối với cười cười, trở lại chỗ ngồi suy nghĩ, phỏng chừng cũng tiếp tục rối rắm lựa chọn , nhìn theo ánh mắt lạnh lùng bất hòa của , biết bỏ , tâm phải khổ sở, nhưng cảm giác như vậy cũng rất tốt, … ít nhất … hồi tưởng lại đoạn tình cảm 3 tháng gần đây trong lòng của là tràn ngập cảm kích , chỉ hy vọng sau này trong công việc bọn họ có thể chung đụng được tự nhiên.

   cầm ly đứng dậy, nhìn thoáng qua tấm thủy tinh ngăn cách đối diện là người đàn ông chăm chỉ làm việc, nghĩ đến về sau mỗi ngày đều mang áy náy cùng sợ hãi làm việc dưới tay , cảm thấy nhân sinh của mảnh u ám!

  4. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   chương 23 【 công ty đại hội thể dục thể thao 】 . . .

   Mấy ngày kế tiếp, , Ôn Hi Thừa, Phùng Tô Xuyên ba người chung đụng dị thường hài hòa, Ôn Hi Thừa buổi sáng hề đón , mỗi ngày ở nhà ăn điểm tâm, sau đó chờ xe, bị chèn ép chút, có mấy lần thở hỗn hển vào văn phòng ra rót nước vừa vặn đụng Phùng Tô Xuyên, đều là nhàn nhạt theo cười nhạt, mà vẫn có thể thấy đáy mắt có chút ranh mãnh.

   cùng Lưu Ny Ức phàn nàn.

   “Đáng lắm! Cho mày đắc chí được nữa ko, con chân đứng hai thuyền như mày này còn đấy!”

   bật người vui “Tao nào có con chân đứng hai thuyền, mọi người nhìn cho ràng được , tao mới như mày có phúc hậu như thế, Tử Phi đáng thương!”

   Nó vẫn như cũ là trở lại ba chữ “Chết xa chút!”

   Thứ sáu, sáng sớm, bộ phận nhân gửi thông báo, là thứ bảy, chủ nhật muốn cử hành trong tập đoàn đại hội thể dục thể thao, liên quan đến trận đấu hạng mục có cầu lông, bóng bàn cùng bóng rổ, cầu các chi nhánh công ty đều phải có người tham gia, mà trước khi làm việc phải đem danh sách báo lên.

   cái gì cũng biết, nhưng lại muốn tăng ca, tham dự, Phùng Tô Xuyên đương nhiên cũng tham gia, nội bộ kiểm toán cùng hải quan có vài tham gia cầu lông.

   Giữa trưa lúc ăn cơm, Tống Dĩnh với “Quản lý kinh doanh của chúng ta ngờ tham gia bóng rổ, chị phỏng chừng cả tập đoàn cấp bậc quản lý kinh doanh cũng chỉ có , là đáng , Hạ Thiên, xế chiều ngày mai chúng ta mặc váy ngắn tham gia đội cổ động viên ?”

   ăn miếng cơm, hơi suýt nghẹn chết, dốc sức liều mạng ho khan hai tiếng sau đó “Chính chị mặc a, người em được ổn.”

   Tống Dĩnh hung hăng bấm cánh tay của cái, trợn tròn tròng mắt “Em ngày khó coi chị chết ah!”

   đau đến nước mắt đều chảy ra, bưng suất ăn đứng dậy chết, nhưng là toàn thân thoải mái!”

   Tại lúc đôi chân mũm mĩm bé chuẩn bị ra trước nhanh nhẹn xoay người rời .

   Từ căn tin ra lên lầu ngang qua văn phòng bộ thiết kế, quay người cái vào.

   Ôn Hi Thừa theo thường lệ còn ăn cơm, nhìn thấy hiển nhiên có chút kinh ngạc.

   giương mắt cười phải là hẹn cùng nhau ăn cơm trưa chứ?”

   lắc đầu sau khi ngồi xuống “Em vừa ăn rồi qua lên, chờ cũng chỉ có thể ăn canh thôi, đúng rồi em nghe Tống Dĩnh dự hạng mục bóng rổ.”

   Ôn Hi Thừa cười gật đầu “ nhiều năm có chơi rồi, biết thụt lùi nữa.”

   cân nhắc chút “Công ty bao năm qua đại hội thể dục thể thao cơ hồ đều có quản lý kinh doanh và cấp tham gia.”

   “Vì sao?”

   “U-a..aaa, biết, có thể bọn họ cảm thấy có hạ thấp thân phận .”

   Ôn Hi Thừa cười đứng dậy, giật cổ, cầm lấy áo khoác đến trước mặt sợ, ngày mai em đến chứ?”

   ngửa đầu, hướng mở trừng hai mắt “Ngày mai em muốn tăng ca, thảo luận hạng mục Thượng Hải của bộ phận dự án trong hợp đồng quốc tế.”

   Cặp con ngươi đen dừng ở lập tức ảm đạm chút, Ôn Hi Thừa mặc áo khoắc, nhún nhún vai đáng tiếc.”

   đứng lên, nghiêng đầu nghĩ nghĩ “Trận chung kết lúc 5 giờ, em cố gắng xong sớm đến kịp, đương nhiên phải bảo đảm tổng công ty bên này có thể vào trận chung kết!”

   Ôn Hi Thừa quay đầu lại, lông mày xinh đẹp chau lại chút “Đó là đương nhiên, lợi hại mà!”

   nhìn mặt biểu lộ sinh động mà thanh thoát, khẽ cười cười, cảm thấy rất vui mừng.

   Xem, tính từng có qua lại rối rắm như vậy, tại, vẫn như cũ có thể ở chung thư thái như bằng hữu.

   Chỉ là lần này cảm khái còn được lâu, ra khỏi bộ phận thiết kế ra gặp được Phùng Tô Xuyên, nhận thấy ánh mắt đạm mạc cùng khóe miệng lạnh lùng ý cười thể nhận ra, trong nội tâm của vừa nhen nhóm ý nghĩ tạ ơn Chua liền biến mất hầu như còn.

   Ôn Hi Thừa nhìn đến Phùng Tô Xuyên lúc với câu “ ăn cơm” liền hướng thang máy, mà Phùng Tô Xuyên đối với trực tiếp lựa chọn đếm xỉa, nện bước vững vàng lại tia hoảng loạn cùng sát bên người mà qua.

   nhìn trái phải biến mất, cảm thấy lão thiên gia nhất định là quá nhàn rỗi rồi, có việc gì liền chọc chơi mà, cao hứng cho cái mứt táo, chờ lòng tràn đầy vui mừng lại lần nữa cho biết kỳ tên mứt táo kia là có độc đấy!

   Cho nên, nhân sinh của rực rỡ xán lạn chút, về sau, lại khôi phục u ám!

   Thứ bảy cả ngày cơ bản đều là trong phòng họp, nhưng còn thông qua Tống Dĩnh nhắn tin trực tiếp để biết tình hình trường đại hội thể dục thể thao, bóng rổ bên này mà, tổng công ty đội đường quan trảm tướng giết tiến vào trận chung kết, Tống Dĩnh mỗi tin nhắn đều là đối với Ôn Hi Thừa sùng bái cùng ca ngợi, điều cuối cùng là thế này “Ôn thiếu ở đây biểu tốt tuyệt đối thua gì người đội Jordan, toàn bộ trong công ty đều vì điên cuồng!”

   “Phốc!” ngụm nước, giọt dư thừa phun tới bàn hội nghị cực lớn.

   Nhìn trong văn phòng những người khác ánh mắt kinh ngạc cùng Phùng Tô Xuyên lập tức đen tầng sắc mặt, từ từ cúi đầu đưa điện thoại di động bỏ vào trong túi áo thuận tiện nhấn nút tắt máy, mặt từng đợt nóng lên, hung hăng mắng Tống Dĩnh giả bộ người hâm mộ bóng!

   Thương thảo kết thúc tới 4:30, thời điểm ra khỏi phòng họp, quản lý kinh doanh chi nhánh Thượng Hải với Phùng Tô Xuyên ” Trận chung kết Bóng rổ là đội chúng tôi cùng đội các , qua nhìn xem, buổi tối lại đến tập hợp được chứ?”

   Những người khác cũng phụ họa, đứng ở bên cạnh Phùng Tô Xuyên, ngửa đầu trơ mắt nhìn , vài giây đồng hồ sau, nhàng gật đầu, lúc chuyện lơ đãng lướt qua liếc mắt cái “Cũng tốt, yên lòng cũng làm được công việc gì .”

   cúi đầu liếc mắt, nghĩ thầm, Phùng Tô Xuyên ngươi ngày ép buộc ta chết ah!

   đường đến sân vận động, tự nhiên là ngồi xe Phùng Tô Xuyên, có thể buồn rầu là xe của chỉ có mình , như vậy liền thể giảm áp suất thấp cường đại của trong gian thu hẹp cùng chỗ gần nửa giờ!

   Xe chạy đến giao lộ lúc gặp kẹt xe, nhìn tới đội ngũ xe dài lê thê, đem cửa sổ xe hạ xuống, nhưng là ngửi được bên cạnh ô tô khói xe, lại lần nữa kéo lên, cuối cùng hít sâu hơi quay đầu nhìn bên người vẻ mặt bình tĩnh nhìn về phía trước, thanh có chút khẩn trương mở miệng “Lão đại, chúng ta chuyện .”

   Phùng Tô Xuyên thu hồi ánh mắt chuyển hướng , nhàn nhạt chuyện gì?”

   nuốt ngụm nước bọt, có tránh ánh mắt lạnh lùng bất cứ giá nào “Em cảm thấy được quan hệ của chúng ta phải là như vậy, em làm trợ thủ của bốn năm, lúc trước chúng ta chung đụng đều rất tốt, bất kể là công tác hay là việc tư đều rất có ăn ý, em từ sinh viên mới tốt nghiệp cái gì cũng đều hiểu có bất kỳ kinh nghiệm nào đến bây giờ tại, em biết đây đều là công lao của , em vô cùng cảm kích , là thầy tốt bạn hiền của em ít cũng khoa trương, chúng ta thời điểm ngả lòng gặp qua lẫn nhau, cũng giúp đỡ đối phương kia thoát khỏi đoạn thời gian gian nan, em cho là chúng ta cảm tình sâu đậm, nên bởi vì chuyện liền chịu ảnh hưởng.”

   phen dõng dạc trần thuật sau khi kết thúc, Phùng Tô Xuyên sắc mặt so sánh với vừa rồi vừa đen tầng , hé mắt mang theo hơi thở nguy hiểm nhìn chuyện ? Em cảm thấy cái nào là chuyện ? Là thương vứt bỏ trở lại với bạn trai mối tình đầu trong tim của em, hả?”

   suy sụp hạ xuống hai vai, vành mũ bẻ cong xuống nhìn đáng thương “Đây phải chuyện em muốn trọng điểm, lão đại, em vào công ty liền cho em biết làm việc đều phải đánh vào trọng điểm, thể đánh gãy khi vừa bắt đầu.”

   Phía trước xe thông, Phùng Tô Xuyên khởi động xe hừ lạnh tiếng cũng dạy em phải học được nhìn mặt mà chuyện, em chẳng lẽ nhìn ra tại muốn chuyện với em sao?”

   có chút thất bại hít hơi dài, thời điểm quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ có chút cảm khái “Em rất trân trọng cảm tình giữa chúng ta.”

   Phùng Tô Xuyên gì, thẳng đến xuống xe đều có bất kỳ chuyện, tới sân vận động, mở cửa nhìn “Phùng quản lý kinh doanh, em vào trước.”

   Phùng Tô Xuyên thoáng hòa hoãn sắc mặt lập tức trở nên lãnh, liền cho mặt nhìn ra biểu tình mở cửa xe xuống.

   Vào sân vận động, trận đấu tiến vào hiệp thứ ba, căng thẳng mà kích thích, đứng ở phía sau nhìn sân mồ hôi rơi mà chạy băng băng – Ôn Hi Thừa, tâm tình dần dần bình phục.

   Mấy phút đồng hồ sau, bên cạnh của có đứng thêm người, nhàn nhạt mùi nước hoa Cổ Long, cần quay đầu cũng biết là ai.

   “Mới vừa ngữ khí tốt, xin lỗi!” Phùng Tô Xuyên hai tay chắp sau lưng con mắt nhìn trận bóng rổ thấp giọng .

   quay đầu mắt liếc thấy “Có người xin lỗi như sao? Em là ở đây chơi bóng rổ sao? Chân thành xin lỗi là hẳn là phải nhìn vào mắt đối phương.”

   Phùng Tô Xuyên cong cong khóe miệng, quay đầu nhìn , ánh mắt sáng quắc, bên trong là nhiệt tình hề che dấu, mặt của hướng #$% dựa vào “Ý em là như thế này?” (chị ý văng tục đấy :3)

   囧, thân thủ ngăn tại trước mặt lui về phía sau, lau mồ hôi , phải, mới vừa như vậy rất tốt.”

   Phùng Tô Xuyên rũ mắt khóe miệng ngoéo … cái, nặn dáng tươi cười xem hiểu, vừa định muốn mở miệng, trận đột nhiên vang lên tiếng cười, tận lực bồi tiếp hồi bạo động.

   nhìn sang, sau đó liền sững sờ, Ôn Hi Thừa ngã ngồi sân, hai tay chống chạm đất, uốn chân lên, đầu chôn sâu nhìn tới biểu lộ, trái tim của lập tức nghẹn cổ họng, nghe Phùng Tô Xuyên gọi , cũng còn quản khỉ gió cái gì, nhấc chân hướng dưới khán đài bên cạnh chạy đối với “Em qua nhìn xem, lát nữa tiếp!”

   Thời điểm chạy tới, Ôn Hi Thừa được người khác nâng đứng lên chậm rãi về hướng khu nghỉ ngơi, theo tới khán đài hàng thứ nhất.

   mồ hôi lạnh trán rơi xuống khoảng lớn, sau khi ngồi xuống liền tựa lưng vào ghế ngồi, nhắm mắt lại, mặt có huyết sắc, mấy đồng nghiệp ngừng mà hỏi thăm, thế nhưng lại câu cũng .

   chen vào, bắt lấy Tống Dĩnh lo lắng hỏi “Làm sao vậy?”

   Nghe được thanh của , Ôn Hi Thừa liền mở mắt ra, lập tức thấy , trong mắt của lên tia vui mừng lẫn sợ hãi, sau đó chính là đau đớn, thời điểm rũ mắt xuống có việc gì, nghỉ ngơi chút là tốt rồi, các người tiếp tục .”

   Những người khác nhìn có thể chuyện, lại đứng trong chốc lát tiếp tục ra sân, ngồi ở bên cạnh nhìn Tống Dĩnh “Rốt cuộc chuyện gì xảy ra?”

   “Thời điểm mới vừa cắt bóng Thượng Hải kia ác ý phạm quy, cố ý đụng phải quản lý kinh doanh của chúng ta, bọn quả thực cực kỳ quá đáng rồi, trong hiệp thứ ba đụng nhiều lần!” Tống Dĩnh thanh oán hận tràn đầy tức giận.

   nhìn Ôn Hi Thừa sắc mặt tái nhợt, hồi khổ sở, quay đầu nhìn Tống Dĩnh lấy chén nước ấm, thuận tiện cầm khăn mặt sạch.”

   Tống Dĩnh miễn cưỡng đứng dậy lẩm bẩm “Tại sao là chị?”

   Thấy ấy xa dần, đưa tay đặt ở đùi Ôn Hi Thừa “Đụng vào ở đâu rồi?”

   Ôn Hi Thừa lắc đầu chuyện, mồ hôi lạnh trán như cũ bốc lên vô cùng dữ.

   nóng nảy “Rốt cuộc ở đâu đau?”

   Ôn Hi Thừa trợn mắt nhìn , lát sau, khẽ cười cười, trong mắt tràn đầy yếu ớt, chậm rãi cúi người đem cái trán đỡ bàn tay , nhàng cọ xát “Eo sớm chặt đứt!”

   Thanh của nhu nhu lộ ra nồng đậm ủy khuất, để cho tấm lòng lập tức mềm thành mảnh, nhìn Tống Dĩnh tới, nhàng rút tay ra phía sau thấp giọng “Có người tới, có thể ? Chúng ta trước rút lui , bệnh viện xem sao.”

   Ôn Hi Thừa ngẩng đầu nhìn , trong mắt tràn đầy ý cười, lông mi xinh đẹp chớp chớp rồi “Được!”

   Tiếp nhận khăn mặt cùng chén nước trong tay Tống Dĩnh, vịn Ôn Hi Thừa đứng lên, tại lúc thấy ánh mắt kinh ngạc của Tống Dĩnh , với ấy “Ngày mai giải thích với chị!”

   Thời điểm về phía cửa, quay đầu nhìn thoáng qua phía sau, biết Phùng Tô Xuyên rời từ lúc nào, lấy điện thoại cầm tay gửi cho tin nhắn “Em muộn chút đến công ty.”

   Rất nhanh thu được hồi cần.”

   thở dài đưa điện thoại di động bỏ vào trong túi, đối mặt với ánh mắt Ôn Hi Thừa hỏi thăm, cười cười vịn rời khỏi sân vận động.
   tutuOrchidsPham thích bài này.

  5. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   CHƯƠNG 24 : TÌNH CẢM THÂM SÂU

   Ôn Hi Thừa kiên trì bệnh viện, chỉ có thể đem tuýp thuốc mỡ để mang về nhà, thời điểm tắm rửa, nhắn cái tin hỏi bọn họ về công ty chi nhánh bên Thượng Hải chưa, họ là ở bên ngoài ăn cơm, phỏng chừng nửa giờ sau trở về, đánh giá chút sai biệt lắm có thể kịp qua.

   Ôn Hi Thừa mặc áo ngủ rộng lùng thùng lúc ra tay phải kéo eo, tóc ướt sũng móc khóa phía trước. Ặc, sắc mặt càng trắng nõn, tuy rằng đối với có cái loại cảm giác động tâm mãnh liệt này, nhưng nhìn đến bức mỹ nam đồ tắm như vậy, tiểu tâm can vẫn là ức chế ngừng run rẩy hai cái.

   cúi đầu che dấu tâm tình, tới đỡ cánh tay của “Nằm xuống em giúp bôi thuốc mỡ.”

   Ôn Hi Thừa rất nghe lời gật đầu, ngoan ngoãn nằm sấp ở sô pha, lát sau lại duỗi cánh tay đem áo ngủ vén lên tí lộ ra phần bị thương.

   Thời điểm bôi thuốc mỡ lên vết thương rất ràng cảm giác được cả bàn tay đều phát run, hít thở sâu cái, quyết bình phục tâm tình, thuần thục giúp .

   chơi bóng rổ, thời điểm đại học liền thường xuyên bị thương, cho nên thường xuyên giúp mát xa, thủ pháp có thể là tương đối thuần thục rồi, dám nhìn phần lưng rắn chắc khêu gợi của , nhưng trong đầu lại mường tưởng đến từng đường cong cơ thể ai đó,con bà nó rất muốn phạm tội a, con mắt liền theo dõi nửa gương mặt gối cánh tay.

   Lông mi nhàng buông thỏng, vừa đen vừa dài, lại còn mang theo độ cong, theo độ mạnh yếu mà xoa bóp thỉnh thoảng run run hạ xuống, đường cong sống mũi tuấn lãng, đôi môi mỏng có chút trắng bệch, thần sắc thỏa mãn mà sung sướng.

   cảm thấy tâm đau xót chút, thu hồi ánh mắt, giúp sửa sang lại áo ngủ, đem thuốc mỡ bỏ vào cái hòm thuốc phía sau buổi tối muốn ăn cái gì, em giúp gọi điện thoại gọi cơm ngoài.”

   Ôn Hi Thừa đối với như cũ nằm sấp cánh tay, ánh mắt có chút sương mù mịt mờ “Em còn muốn về công ty tăng ca sao?”

   gật đầu “Hợp đồng cần sửa lại lần nữa, mà cũng gấp, bọn họ còn ăn cơm, nếu em giúp nấu cơm?”

   Ôn Hi Thừa lắc đầu chống tay lên sô pha ngồi xuống “Đợi chút, thay quần áo chúng ta ăn cơm bên ngoài rồi đưa em qua đó.”

   giữ chặt cánh tay của cần, mới vừa mát xa xong, tốt nhất nghỉ ngơi chớ lộn xộn.”

   quay đầu nhìn chằm chằm ngón tay của mất vài giây, cười rút tay ra khỏi cánh tay có việc gì, ít vết thương này tính cái gì, đại học lúc ấy đau chân còn có thể kiên trì nữa là.” xong cũng trực tiếp vào phòng ngủ.

   thở dài chỉ có thể theo .

   Đơn giản ăn chút cơm tối, Ôn Hi Thừa đem đến công ty, lúc xuống xe “Buổi tối phỏng chừng đến mấy giờ xong?”

   nghĩ “chắc cũng quá muộn, 9 giờ có lẽ là xong .”

   cười gật đầu “Lên .”

   Thời điểm đóng cửa xe “Buổi tối quản lý kinh doanh của bọn em đưa em về nhà, cần tới đón đâu.”

   “Ừm.” nhàng lên tiếng, lái xe rời .

   Vào phòng họp, bọn họ phỏng chừng cũng là vừa trở về, cũng thảo luận trận bóng rổ, tổng công ty cuối cùng vẫn là thắng, buổi tối có hoạt động chúc mừng, tìm chỗ cách xa Phùng Tô Xuyên rồi ngồi xuống, mở máy tính căn cứ biên bản hội nghị ban ngày yên lặng bắt đầu sửa hợp đồng.

   Mấy phút đồng hồ sau, cảm giác được bóng người tới gần, sau đó là thanh trầm thấp có bất kỳ cảm tình vọng xuống”Hợp đồng cần sửa trong bao lâu?”

   ngửa đầu vẻ mặt cung kính nhìn người tới “Nửa giờ.”

   Người đàn ông gật đầu chỉnh lại biển quản lý kinh doanh “Vậy mọi người chờ hợp đồng sửa lần cuối cùng xác nhận thử xem lại .”

   Quản lý kinh doanh của chi nhánh công ty Thượng Hải có vấn đề.

   Sau đó còn dư lại nửa giờ Phùng Tô Xuyên tựa như pho tượng thẳng tắp đứng trước mặt , nhìn sửa chữa hợp đồng, cảm thấy phát run chỉ là ngón tay, cả người cũng bắt đầu lắc lư, mà cái này cũng chỉ là tâm lý hoạt động của , thực tế 10 ngón giống như là bay, nhanh chóng ở bàn phím ấn lia lịa, chỉ dùng 25 phút liền đem hợp đồng sửa xong, thời điểm in ra, cảm giác được toàn thân ngoài đều bốc lên nhiệt khí, hóa ra ánh mắt lạnh như băng cũng có thể đem người chưng chín đấy!

   Thời điểm bắt đầu in, Phùng Tô Xuyên liền trở về chỗ ngồi của mình, đem tư liệu in chia mọi người, rồi lại tiến hành lần cuối cùng thảo luận, sửa đổi mấy chi tiết, lúc kết thúc hơn 9 giờ.

   Quản lý kinh doanh của chi nhánh công ty bên Thượng Hải “Bên kia chúc mừng rất HIGH, quán bar, mọi người chuẩn bị , Tô Xuyên, Hạ Thiên các người cũng cùng mọi người a?”

   dám lên tiếng quay đầu nhìn Phùng Tô Xuyên, cúi đầu nghĩ nghĩ “Tôi .” Sau đó chuyển hướng “Em nếu muốn hãy lên xe của Tô quản lý.”

   cẩn thận quan sát thần sắc của , cân nhắc chút “Tôi cũng , mọi người chơi vui vẻ.”

   Nhìn Phùng Tô Xuyên khóe miệng dẫn ra độ cong, vỗ ngực cái thở dài hơi!

   Đồng bên chi nhánh công ty Thượng Hải sau khi rời , theo Phùng Tô Xuyên vào văn phòng, nhìn liếc mắt cái “Trong chốc lát có người tới đón em sao?”

   lắc đầu.

   “Thế chờ chút đưa em về.”

   ngoan ngoãn gật đầu, như con dê đợi làm thịt!

   xe, Phùng Tô Xuyên nhìn đồng hồ đói bụng, muốn cùng ăn ?”

   trong lòng ngừng kêu rên.

   Đây là câu nghi vấn sao?

   Đây là câu nghi vấn sao?

   Đây là câu nghi vấn sao?

   Hiển nhiên, đây phải, mang theo vẻ mặt ý cười rất chân chó “Tốt, vừa vặn em cũng đói bụng.”

   Phùng Tô Xuyên rất hài lòng gật đầu ‘’ phỏng chừng em cũng đói bụng.”

   Hơn 10′ sau, nhìn trước mặt là chén cơm đầy ú ụ, khóc ra nước mắt, ăn nhiều như vậy, lâu sau eo của có thể vượt qua Tống Dĩnh rồi.

   Phùng Tô Xuyên trước khi ăn cơm câu “Ăn .” Về sau tuyệt mở miệng lần nữa, thỉnh thoảng quan sát sắc mặt của , cảm thấy đoán chừng là muốn ăn no bụng sau mới có khí lực đối với tiến hành khắc sâu tư tưởng giáo dục!

   Từ quán cơm ra, quay đầu nhìn “Đưa em trở về?”

   nhìn nhìn điện thoại di động lên thời gian, 10:10, trong lòng thầm khóc, nhưng vẫn là cười tủm tỉm “Hay là có đề nghị gì ?”

   nghiêng đầu nghĩ nghĩ còn sớm, vẫn là đưa em trở về .” xong cũng về hướng ven đường.

   nhìn bóng lưng cao lớn rắn rỏi, lặng lẽ lau nước mắt, nghĩ cái người quản lý kinh doanh bụng đầy thứ đen tối bản chất vô sỉ kia, chính là thủ hạ kiêm bạn trước của Phùng Tô Xuyên nha!

   Lại là đường gì, thời điểm xe dừng ở dưới phòng trọ, chính là có cảm giác sống sót sau tai nạn thoải mái, muốn tạm biệt, Phùng Tô Xuyên tháo giây an toàn ra, nơi nới lỏng cà- vạt quay đầu nhìn “Tâm chút .”

   Đáng thương con cừu vẫn là có cách nào đào thoát khỏi hố vận mệnh, vậy cũng chỉ có thể phấn khởi phản kháng, ngồi ngay ngắn chống lại tầm mắt của “Ý kiến tệ.”

   cười cười “Em cần bày ra vẻ mặt như ra chiến trường vậy, biết trong khoảng thời gian này có chút thất thường, trước giải thích với em, chủ yếu là vì tình phát triển quá mức bất ngờ, mọi người phải có cái quá trình tiếp nhận, em đúng ?”

   gật đầu, cảm giác mạch suy nghĩ bị khống chế.

   giơ tay vuốt vuốt đỉnh đầu của , trước lúc phản ứng, quay cửa kính xe xuống, ban đêm gió đem vẻ đạm mạc mặt thổi , lộ ra tia ưu thương.

   đốt điếu thuốc, đem cánh tay cầm điếu thuốc duỗi ra ngoài cửa sổ, cũng rút, nhìn chằm chằm vòng khói xiêu xiêu vẹo vẹo trong chốc lát, gõ gõ tàn thuốc lần nữa nhìn về phía tuần kỳ hạn đến, cho đáp án .”

   Chú ý của toàn bộ đặt ở những vòng khói bị gió thổi kia, sững sờ trong chốc lát mới “Đáp án gì?”

   Phùng Tô Xuyên dập tắt tàn thuốc, trừng mắt liếc cái “Em cứ ?”

   cúi đầu nghĩ nghĩ phải bỏ sao?”

   với em là buông tha cho em sao?”

   chưa , nhưng em nhìn ánh mắt của , chuyện với em thái độ đều ràng cho em biết bỏ em rồi.”

   có!” Phùng Tô Xuyên nhìn , thâm thúy trong đôi mắt là ngọn lửa tức giận, cần phải dùng phán đoán ngây thơ của em để phỏng đoán tâm tư của !”

   nhìn chằm chằm ngôi sao bầu trời trong chốc lát bình tĩnh “Em biết mình rất ngây thơ, coi em như học sinh tiểu học, nhìn mặt mà chuyện, tâm tư kín đáo, nhìn ra tương lai, cũng có quy củ gì, mỗi ngày chờ đợi lo lắng làm việc ở dưới tay , tận lực làm cho mình vui vẻ ít, là dạy em, mặc kệ gặp được vấn đề gì, cuộc sống đều phải tiếp tục, muốn tâm tình khoái lạc, em vẫn luôn cố gắng học như thế nào để tâm tình vui vẻ, Ôn Hi Thừa trở lại, cuộc sống của em cũng bị làm rối loạn, thực tế thời điểm để cho em lựa chọn em cũng phát ra rằng chúng ta có khả năng tiếp tục ở cùng chỗ, cho phép trong lòng của em lưu cái hộp kí ức, đó là dưới tình huống đóng, tại nó mở được ra, làm em cách nào tiêu tan trí nhớ mà sống lại lần nữa, em từng thương ấy cỡ nào, thương tâm cỡ nào, lại dùng bao lâu mới khôi phục lại, cũng nhìn thấy ràng, tiếc nuối đối với ấy giống như là muốn tan ra tiến vào huyết dịch, cách nào loại bỏ, xin lỗi, em nghĩ em làm được.”

   Sau khi xong vành mắt liền đỏ mắt, nhiều năm qua thành thói quen che dấu tâm tình, giống như vậy hề giữ lại phân tích tình cảm của mình, để cảm thấy rất thoải mái.

   Phùng Tô Xuyênn trầm mặc như trước , lau mắt “Em nỡ bỏ công việc này, mà muốn sống được thoải mái ít, ngày mai em đưa ra đơn từ chức, cảm ơn mấy năm nay đối với em nâng đỡ, em cảm kích cả đời đấy!”

   Thời điểm mở cửa xe, Phùng Tô Xuyên níu lại cánh tay của , khiến nhìn , thở dài hơi “Lớn như vậy dù sao cũng phải nghe chút suy nghĩ của chứ, càng ngày năng lực càng lớn, biết dùng từ chức uy hiếp , hừm?”

   lần nữa ngồi xuống, cúi đầu có, em đều là lời phát ra từ nội tâm.”

   buông tay ra, đem thành ghế điều chỉnh tựa vào ánh mắt nhìn vào phương xa, trong thanh mang theo tia bất đắc dĩ mở miệng “ biết mấy ngày nay em quả rất vui, cũng biết đều là lỗi của , khống chế tốt tâm tình của mình, muốn thông qua công việc tạo áp lực cho em để em biết tình cảm dành cho em, kết quả lại hoàn toàn ngược lại, nhìn em cùng ta càng ngày càng thân cận, cách càng ngày càng xa, mỗi ngày đều bực bội muốn chết, nhưng em hết lần này tới lần khác là bộ dạng có tim có phổi, gặp lại ánh mắt vô tội em liền hận nghiến răng nghiến lợi, dựa vào cái gì thời điểm ngày ngày cảm nhận dày vò em lại có thể cười đến nhàng như vậy.”

   Phùng Tô Xuyên dừng lại chút, quay đầu nhìn cười cười, tiếp “Là bị em làm giận đến hồ đồ rồi, đều quên em là cao thủ che dấu tâm tình, kỳ người ngây thơ phải em, là , ngu ngốc đến buồn cười dùng chính thủ đoạn của mình những đem em kéo lại gần mình mà càng ngày đẩy em ra càng xa, coi như là tự làm tự chịu , em cần từ chức, cam đoan về sau lại làm em khó khăn, chúng ta có thể như lúc trước thư thái ở chung, tựa như em công tác chúng ta ăn ý rất tốt, phần cảm tình này cũng rất trân trọng!”

   cảm thấy rất cảm động, rất cảm động, nước mắt đều chảy ra, nhưng là câu đều nên lời, chỉ có thể dốc sức liều mạng gật đầu.

   Phùng Tô Xuyên nở nụ cười hai tiếng, đưa cho khăn lau “Đừng khóc, giống như tiểu hài tử chịu ủy khuất vậy, đến, chút em cùng ta , quyết định cùng ta lần nữa bắt đầu rồi?”

   Lau nước mắt lắc đầu “Chưa, muốn cùng ấy lần nữa bắt đầu, chỉ là thấy em và thích hợp mà thôi, đối với bốn năm ấy im lặng đề cập tới, có cho em bất kỳ giải thích nào, em nghĩ em cách nào từ đáy lòng chấp nhận tha thứ cho ấy, biết tương lai như thế nào , chẳng qua là cảm thấy bây giờ là phương thức rất tốt.”

   Phùng Tô Xuyên cười nhạo chút “Em đúng là cái người lâu ngày sinh tình, chuẩn bị làm tiếp ba năm huynh đệ sau đó chậm rãi phát triển trở thành người ? Đàn ông sao cả, em bây giờ sắp 27 rồi, đến lúc đó thành bã đậu rồi, ai còn muốn em ah!”

   trừng “Ai cần lo! Còn đầy người cần, chủ yếu là mẹ của em , còn có cha em cùng Hạ Lỗi, người muốn em rất nhiều!”

   Phùng Tô Xuyên cười to hai tiếng “Được rồi, biết em nổi tiếng, lên , dùng nước lạnh đắp lên mắt, nghỉ ngơi sớm chút!”

   nhìn chân thành “Cảm ơn vẫn còn để em làm thuộc hạ cùng bằng hữu của !”

   Phùng Tô Xuyên khởi động xe khiêu mi ” Vậy cố gắng làm việc để báo đáp !”

   vẻ mặt hắc tuyến xuống xe, dõi theo xe của sau khi rời mới quay người, cảm thấy dị thường thoải mái, rốt cục có thể nghênh đón ánh mặt trời rực rỡ xán lạn ngày mai rồi!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :