1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chị kế của lọ lem - Y Lữ (14c+kt+pn) (hoan)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. miiupham90

   miiupham90 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,587
   Được thích:
   512
   Ánh mắt này sinh trưởng thân thiếu niên, là lãng phí a. Eric bên thầm, bên bắt tay cùng cậu.

   Tay kia vừa nhập vào bàn tay , so với dự đoán lại tinh tế, mềm mại lạnh lẽo hơn.

   khỏi sợ run chút.

   Thiếu niên nhìn mỉm cười, giơ tay nhấc chân đều hoàn mỹ, thể phát ra chút khuyết điểm gì : “Ngưỡng mộ đại danh lâu, nhìn thấy ngài thực vinh hạnh.” Dừng chút lại bổ sung,“Tôi là Cameron · Luis. Gọi tôi Luis là được.”

   Đầu hạ, ánh nắng xuyên thấu qua cửa sổ thủy tinh chiếu vào đại sảnh rộng mở, con ngươi của cậu sáng ngời, như ngôi sao sáng duy nhất bầu trời đêm, tràn ngập ánh sáng trí tuệ khó có thể miêu tả.

   thuộc loại xinh đẹp, nhưng tuyệt đối độc đáo.

   Eric có chút tự xấu hổ thu tay, lúc này Bentley ở bên mới nhân cơ hội : “Melanie tiểu thư đường xa đến đây, vậy cũng mệt mỏi, chúng ta vẫn nên chon lựa phòng trước, có cái gì muốn đợi lát nữa ngồi xuống chậm rãi tán gẫu sau, thế nào?”   “Đúng đúng, xem tôi quá cao hứng mà để cho hai vị đứng chờ ở nơi này nửa ngày, đến đến, tôi mang hai vị chọn phòng.” Eric vội vàng xoay người, lĩnh bọn họ đến thiền sảnh, nơi đó đặt cái bàn dài, phía sau có vài tiếp tân làm đăng ký nhận phòng cho khách hàng. tường phía sau bọn họ treo hàng chìa khóa , dưới mỗi cái chìa khóa treo cái tên, từng cái tên đại biểu cho cái phòng, mà toàn bộ tên phòng đều lấy tên bảo thạch.

   “Melanie tiểu thư, tôi đề cử cho căn phòng ngọc bích, tầm nhìn ở cửa sổ nơi đó tốt nhất, có thể thấy toàn bộ hoa viên phía sau. Về phần Cameron tiên sinh……”

   Eric chưa đề cử xong Melanie : “Chúng tôi ở cùng nhau. Vậy chọn phòng ngọc bích là được rồi.”

   Trời nắng lại có đạo sấm sét đánh xuống, mà lại còn đánh trúng người .

   Chúng tôi ở cùng nhau –

   Chúng tôi ở cùng nhau –

   Năm chữ này ngừng vang lên lặp lại ở trong đầu , tiếng so với tiếng càng trầm hơn, giống như ngọn núi lớn ở trong lòng bị sét đánh tan nát.

   Bên kia, tiếp tân đem chìa khóa phòng ngọc bích lấy xuống, giao cho Melanie, lại có nữ bộc hoạt bát tới, cúi đầu : “Khách nhân xin theo tôi, tôi dẫn đường cho các ngài.”

   Melanie đối với Eric hoàn toàn rơi vào trạng thái ngây dại hạ thấp người, cáo biệt : “Chúng tôi lên trước. Lần sau tán gẫu.” Dứt lời liền kéo tên thiếu niên kêu là Luis thân mật rời .

   Eric vẫn đứng nhúc nhích.

   Cuối cùng vẫn là Bentley phát giác ra ta thích hợp, lắc lắc cánh tay ta : “Cậu làm sao vậy? Eric? Eric? Này, cậu sao chứ?”

   Rốc cuộc Eric cũng từ trong khiếp sợ tỉnh lại, phen cầm lấy cánh tay trai bình sinh ghét nhất, hai mắt cầm lệ : “Bentley, tôi thế mới biết, ra thế giới này còn có người so với càng thêm chướng mắt hơn tồn tại a!!!”

   Mặt Bentley nhất thời biến đen.

   Eric này, biết nên tính tình cậu ta thẳng thắng hay là thiếu hiểu biết đây, cũng cần phải đem biểu chán ghét như vậy chứ?

   nhăn mi lại, sắc mặt ngưng trọng hỏi : “Cậu…… biết cậu ta là ai?”

   Eric kinh ngạc,“Tôi nên biết cậu ta sao?”

   Quả nhiên…… Người này trừ bỏ sống phóng túng cùng ăn chơi trác táng ra, vốn nên ôm lấy hi vọng gì mà trông cậy vào.

   Bentley vỗ vỗ bả vai Eric, còn thực nghiêm túc : “Cho dù cậu đối với nghiệp có hứng thú, nhưng đối với tình địch của cậu vẫn cần phải điều tra nghiên cứu cẩn thận chứ? Tóm lại, chúc cậu may mắn.” xong xoay người rời .

   Mà Eric bị ta vỗ vỗ như vậy, như thể hồ quán đỉnh (chợt giác ngộ) , cả người phấn chấn, vội vàng đạn đạn ngón tay, gọi vài tên người hầu lại đây : “Các ngươi, gọi em nhà Hepburn tới cho ta, là bổn thiếu gia có việc muốn tìm hiểu.”

   Mười phút sau, hai người có tố chất vạn thông – danh xưng em nhà Hepburn bị mời vào thư phòng Eric, bên nhấm nháp mỹ vị bánh ngọt hạnh nhân cùng buổi trà chiều, bên kể tích có liên quan đến vị thiếu niên tên là Cameron · Luis thần bí kia.

   Đầu tiên mở miệng là lớn Tom : “Tên đầy đủ của cậu ta là Cameron · Luis, trưa ngày 23 tháng 4 đến Florence . Nghe cậu ta quen biết với Melanie tiểu thư khi cùng con thuyền xuất phát từ thành Jacob đến Babylon, lúc ấy bánh lái đột nhiên bị đụng trúng đá ngầm, cả con thuyền hỗn loạn, Luis ra tay, chỉ huy mọi người dùng dây thừng cột tất cả thuyền vào cùng chỗ, sau đó bỏ thuyền lớn ngồi lên thuyền . Bởi vì biển lớn, thuyền khẳng định thể quá xa, cùng với việc tự chạy trốn bị sóng gió lật úp còn bằng câu lại cùng chỗ chờ đợi cứu viện, hơn nữa mục tiêu cập bến cũng gần tới. Kết quả, con thuyền khác qua, tất cả mọi người đều được cứu. Bởi vậy, Cruise công tước thực cảm kích cậu ta, đem cậu ta liệt vào hàng khách quý.”

   Xong rồi, Eric tuyệt vọng tăng thêm tầng : Ân cứu mạng, ràng buộc sâu như vậy, hoàn toàn giống với đám phong hoa lãng điệp từng xuất ở bên người Melanie, tình địch này khó gườm .

   Em trai Jack bổ sung : “Thuận tiện cũng luôn, cậu ta vẫn ở trong nhà Melanie tiểu thư, cùng ấy đồng tiến đồng ra, như hình với bóng.”

   Xong rồi, Eric tuyệt vọng lại tăng thêm tầng : Gần quan được ban lộc, làm sao có thể vượt qua được?

   Tom : “Ngày 24 tháng 4, cậu ta cùng với Melanie tiểu thư đến cửa hàng châu báu lớn nhất ở trung tâm ‘phố Tráng lệ’, phân biệt là cửa hàng hẻm số 9, cửa hàng hẻm số 11, cửa hàng hẻm số 73 đều mua cái vòng cổ, đôi vòng tai, cùng chiếc vòng tay, tổng cộng tốn hết 432 vạn Farrell. Bọn thương gia thấy cậu ta vừa ra tay liền hào phóng như thế đều đối với cậu ta sinh ra nồng hậu hứng thú.”

   Xong rồi, Eric tuyệt vọng càng nặng thêm tầng : Xem ra kế hoạch dựa vào tiền tài quyền thế để thắng tên kia cũng tan biến , tình địch của cư nhiên phải quỷ khốn cùng!

   Jack bổ sung : “Thuận tiện cũng thêm, tất cả trang sức này cậu ta đều chuyển giao cho Melanie tiểu thư.”

   Bùm –

   Eric từ sô-pha té xuống.

   Hai em chấn động, vội vàng nâng ta dậy : “Ngài sao chứ? Có khỏe ?”

   có việc gì có việc gì, mời tiếp tục .” Eric xả ra tươi cười so với khóc còn khó coi hơn, tiếp tục [như đứng đống lửa, như ngồi đống than] nghe những tư liệu liên quan đến tình địch.

   Tom tiếp : “Khi qua tất cả các con phố châu báu, biểu của Luis hưng trí bừng bừng, vì thế có vài vị thương nhân châu báu trong đó liền mời cậu ta tham gia buổi triển lảm Venus do bọn họ liên minh tổ chức. Cậu ta cùng Melanie tiểu thư đúng 8 giờ ngày 25 đến tham dự buổi triển lãm kia, cũng tại đêm kia mà bỗng nhiên nổi tiếng.”

   Eric nghe có chút mê mẩn, khỏi hỏi : “Cậu ta lại làm ra việc gì kinh người sao?”

   “Cậu ta làm ba việc.” xong Tom vươn ra ngón tay thứ nhất,“Đầu tiên, cậu ta liếc mắt cái liền nhìn ra đồ triển lãm ở gian hàng thứ 4– pho tượng ngà voi Luis Miru phu nhân là đồ dỏm.”

   “Luis Miru phu nhân?” Đó là ai? có nghe qua.

   Jack chỉ đành phải lại bổ sung lần nữa : “ ấy là người tình của vị nổi tiếng là bạo quân Caesar thế kỷ trước, lấy xinh đẹp xa hoa mà nổi danh, bởi vì ấy thực kiêu ngạo cho nên mới mời công tượng nổi danh nhất thời ấy dùng ngà voi điêu khắc thành hình dạng của mình. Rồi đến khi bùng nổ cuộc chiến mười hai vị thần sau đó, khiến cho toàn bộ trân phẩm đều bị tiêu hủy, có thể sót lại cũng là trân quý.”

   “A, ra là thế.” Eric cái hiểu cái gật đầu,“Đều đó là đồ thế kỉ trước , sao cậu ta có thể nhìn ra là đồ dỏm ?”

   “Thần kỳ chính là ở điểm đó! Tên thiếu niên tên Luis này, lúc ấy cậu ta ngồi bàng quan ở tiền sảnh, căn bản có lấy tay chạm đến, cũng có lấy công cụ nào ra để kiểm tra đo lường gì, ngụm liền khẳng định nó là đồ dỏm. Mà sau khi được chuyên gia xem xét, ở chỗ bí dưới bệ pho tượng phát tên tác giả làm hàng nhái – chứng minh đó là đồ dỏm.” Tom tới đây, khe khẽ thở dài,“Cái này cũng chưa tính là gì, chuyện thứ hai càng tuyệt.”

   mau mau.” Nghe chuyện giàu sắc thái truyền kỳ thế này rất thú vị, Eric nghe mê mẩn, cũng đem chuyện đối phương là tình địch quăng ra sau đầu.

   “Chuyện thứ hai cậu ta làm đó là — dùng giá cao lên trời mua vật trong triển lãm — cái tượng thần dùng gỗ điêu khắc. Cái tượng thần kia tuy rằng thủ công coi như tệ, nhưng dù sao cũng chỉ được làm từ gỗ, bởi vậy khi nghe ra giá 200 vạn Farrell để mua tất cả mọi người đều cảm thấy đạt tới cực hạn . Ai ngờ ngay tại lúc đó, cậu ta đột nhiên ra giá 400 vạn. Giá lập tức nhảy gấp hai.”

   Eric vỗ đùi, khen : “Hảo tiểu tử , có khí phái của bổn thiếu gia! Aha ha!”

   “Vừa vặn lúc ấy có vị phú ông cũng rất muốn nó, liền bỏ thêm 10 vạn, biến thành 410 vạn, nhưng dáng vẻ Luis trấn định, nâng tay con số. Eric thiếu gia đoán, ngài đoán xem cậu ta bao nhiêu?”

   “420 vạn? Hưm, có chút keo kiệt nha, nếu đến lượt tôi liền thêm đến 450 vạn, oa ha ha ha! Lấy tiền ném người là cảm giác thực hưởng thụ ……” còn có cười xong, Jack ra đáp án : “800 vạn.”

   Bùm –

   Eric thiếu gia lần thứ hai rớt xuống sô-pha.

   Cũng bất chấp đau đớn, lúc này tự mình nhảy lên, câu đầu tiên chính là : “Cậu ta điên rồi?” Cho dù ném tiền, cũng ném quá đáng như vậy chứ? Quả thực cậu ta còn ngoan hơn trăm lần, ngàn lần a!

   Tom than : “Lúc ấy tất cả mọi người ở đấy cũng cảm thấy cậu ta điên rồi, còn người nào muốn nâng giá, nên tượng thần kia với giá cuối 800 vạn rơi vào tay cậu ta. Nhưng mà, càng làm người ta khiếp sợ là chuyện tiếp theo.”

   “Cậu ta lại làm cái gì ?”

   “Cậu ta hỏi bồi bàn muốn mượn cái rìu, bình tĩnh đem bức tượng kia chặt thành mảnh .”

   “Hả?” Biểu tình mặt Eric đơn giản chỉ là khiếp sợ.

   Thanh của Tom càng thêm cảm khái, chậm rãi : “Sau khi tượng thần bị phá, từ trong bụng nó lấy ra đống lớn châu báu. Eric thiếu gia, ngài tận mắt nhìn thấy tình hình ngay lúc đó, quả thực tựa như ma pháp của thượng đế mà– kim cương lớn như long nhãn vậy, trân châu màu thiển tím, các loại thủy tinh cầu đủ loại màu sắc, liền lăn bàn như vậy……”

   Jack bổ sung : “Cuối cùng tính toán hết tất cả tổng giá trị số châu báu kia ước chừng 6000 vạn.”

   cách khác, cậu ta bỏ 800 vạn, mua 6000 vạn?”

   “Đúng vậy.”

   Eric mở lớn miệng, lại cuồng vọng tự đại thế nào, lại tự cho mình là đúng lấy thế lực tiền tài dọa người sao, tại khắc này cũng khắc sâu được ý thức – Tên thiếu niên tên Cameron · Luis này đứng cùng cấp bậc với .

   dùng thời gian dài mới tiêu hóa hết tin tức làm người rung động này, sau đó khô khan hỏi : “Như vậy…… Việc thứ ba lại là cái gì đây?”

   Tâm tình là phức tạp, có sợ hãi, lại có chờ mong. Sợ sau khi nghe được lại làm cho lòng tự trọng của mình càng them chịu đả kích, lại vừa muốn biết thêm chút.

   Cái thiếu niên có đôi mắt xinh đẹp tuyệt trần như bảo thạch kia đến tột cùng có thể cường hãn đến mức nào?

   Tom vươn ngón tay thứ ba ra, : “Chuyện thứ ba, cậu ta đột nhiên đối với cây bả đao ở góc sáng sủa của phòng triển lảm cảm thấy hứng thú, nhìn chằm chằm vào nó lâu chịu , cũng hỏi cây bả đao này là của ai. người phục vụ đứng ra bả đao là của ta. Luis liền hỏi ta : ‘Bán sao?’”

   Eric khẩn trương hỏi : “Làm sao vậy làm sao vậy? Chẳng lẽ cây đao cũ đó cũng giống với bức tượng thần kia sao, cũng dấu diếm huyền cơ sao?”

   “Luis cậu ta nguyện ý ra giá 100 vạn mua bả đao kia, phục vụ nghe thế đều choáng váng, chính là ngừng muốn đáp ứng bọn phú ông ngồi bên cạnh đều đứng ngồi yên, bắt đầu ra giá.”

   “A…… Bả đao kia khẳng định phải đơn giản như bên ngoài, chừng chính là thần đao trong truyền thuyết?”

   Tom tiếp tục : “Mọi người đều ôm ý nghĩ như vậy, vì thế bả đao kia liền từ 100 vạn lên tới 500 vạn, Luis lại thêm đến 900 vạn, thuyền vương Hans tiên sinh lúc này hô lên 1000 vạn, Luis buông tay, tỏ vẻ nhận thua.”

   Eric mở to hai mắt,“Oa,1000 vạn bả đao! Rốc cuộn là bả đao thần kì gì mới có giá trị trời này a?”

   “Thuyền vương mua được đao xong, cực kì đắc ý cũng khiêm tốn hướng Luis thỉnh giáo, vì sao cậu ta lại coi trọng cái bả đao này như vậy. Luis mỉm cười, câu.”

   cái gì?”

   Jack tiếp lời trai, chậm quá : “Nó căn bản đáng đồng, Hans tiên sinh, ông bị lừa.”

  2. miiupham90

   miiupham90 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,587
   Được thích:
   512
   Eric nhất thời sửng sốt. trát trát mắt, lại trát trát mắt, biểu tình buồn cười cực kì.


   Tom nhịn được xì tiếng bật cười,“Eric thiếu gia, biểu tình giờ phút này của ngài cùng thuyền vương lúc đó là giống nhau như đúc nha. Ha ha, rất tốt chơi……”


   “Từ từ! Tôi phải nghe lầm chứ ? Luis cái gì?”


   “Cậu ta — nó căn bản đáng đồng, Hans tiên sinh, ông bị lừa!” Jack cũng ha ha cười theo,“Kia căn bản phải là bảo đao gì, thuần túy chỉ là phá đao mà thôi. Mà Luis sở dĩ làm như vậy là vì con thuyền cậu ta ngồi đến Babylon kia chính là thuộc quyền sở hữu của Hans, Hans keo kiệt, cắt giảm phí tổn, sử dụng nguyên liệu giá rẻ mới có thể làm ra chiếc thuyền chất lượng như vậy, hại thuyền người thiếu chút nữa bởi vậy mà toi mạng.”


   Eric choáng váng : “Ý của …… Cậu ta thuần túy chỉ là vì muốn cho thuyền vương cái giáo huấn, mới bày ra trò đùa lớn như vậy?”


   “Đúng vậy, trò đùa giá trị 1000 vạn.”


   tài giỏi a!” Trong mắt Jack dâng lên sắc thái sùng bái,“Trước phát đồ dỏm, chứng minh mình có sức quan sát hơn người. Lại mua tượng thần, chứng minh mình là dân cờ bạc lớn mật cao minh, cuối cùng, lấy đồ vật hạng hai làm mồi, dụ Hans mắc câu…… Trong giới thương nhân ở Florence lâu có xuất qua nhân vật làm cho người ta nhìn thấy liền trước mắt sáng ngời như vậy nha, chờ mong trong thương hội lần này cậu ta lại làm ra hành động vĩ đại kinh thiên động địa nào nữa.”


   “Đúng vậy. Cũng bởi vì nghe cậu ta cũng tham gia thương hội lần này, tôi mới cùng em trai khẩn cấp chạy đến trong sáng sớm hôm nay như vậy, ha ha……” lâu nghe thấy người muốn nghe chuyện đáp lại, Tom khỏi quay đầu, ngờ phát — vị Eric thiếu gia kiêu ngạo ai bì nổi kia ngồi sô pha, vẻ mặt hoảng hốt, rơi lệ đầy mặt.


   Hai em đều liếc mắt nhìn nhau cái, nhàng đẩy ta : “Eric thiếu gia? Eric thiếu gia? Ngài làm sao vậy?”


   vươn tay, che mặt mình, hơn nữa ngày mới từ trong khe hở truyền ra tiếng khóc nghẹn ngào : “Ta…… Ta…… Lúc này xem như ta thua hoàn toàn triệt để …… Thất — tình — ! Oa ô ô ô……”


   thất tình rồi!


   Bạn trai mới của Melanie tiểu thư là nhân vậy phong vân như vậy, mình sao có thể so sánh cùng người ta? Hoàn toàn so được a! Oa ô ô ô……


   Cùng lúc đó, cái người trong lòng ta gọi là “Tình địch” ở trong phòng ngọc bích, hề biết bên ngoài gã thiếu niên ngây thơ vì mình mà tan nát cõi lòng, bên nhìn mặt kính sửa sang, bên giọng cười.


   Thắt chiếc nơ màu vàng nhạt lên cổ áo sơ mi xong, Sriranda mới đánh giá chính mình qua gương : “Oka Biscay là quốc gia chú ý trang phục, quần áo nam còn phiền phức hơn quần áo nữ nữa.”


   Melanie cười đem kéo đến bên người, giúp cài lại khấu tay áo ,“Các quý tộc nơi đây theo đuổi hưởng lạc là chính, so với tôn trọng học thức lễ giáo như Maya mà , tự nhiên hư vinh nông cạn hơn. Nhưng cũng vì nguyên nhân như thế mới tạo nên Florence ngợp trong vàng son phồn hoa, bằng thương hội này cũng cử hành ở đây…… Ghim cài áo muốn dùng loại nào?”


   “Rắn hổ mang.”


   Melanie từ trong hộp sắp xếp đủ loại ghim cài lấy ra chiếc ghim nạm ruby xoay quanh tạo thành thân rắn, cài lên áo sơ mi của Sriranda, nhàng chế nhạo : “ biết khi mọi người thấy ghim cài áo mang, trong lòng có thể có ý tưởng ‘A, tiểu tử này ngạo mạn như rắn hổ mang a’ hay ? Nhất là Hans tiên sinh, bây giờ nhớ lại biểu tình ngày đó của ông ta tôi còn cảm thấy buồn cười, haha!”


   “Tôi cũng muốn kết thù kết oán với ông ta nha.”


   “Nhưng tại ông ta hận chết rồi! Tôi có chút lo lắng ông ta trả thù, tóm lại phải cẩn thận.”


   Sriranda đáp ứng rồi bắt đầu mặc áo khoác.


   Melanie lấy tay chống má, hỏi : “Kỳ tôi vẫn muốn hỏi , trong buổi triển lảm đó vì sao chỉ liếc mắt cái mà liền nhìn ra cái tượng điêu khắc ngà voi kia là giả ?”


   “Bởi vì tôi biết pho tượng ở nơi nào.”


   “A? Ở đâu?”


   Đôi mắt Sriranda hơi hơi trầm chút,“Vienna Caesar.”


   “A, chính là cái trang viên nổi danh nhất Maya đó sao? Như vậy có nghĩa là lớn lên ở nơi đó ?”


   “ Ừm. Nó vốn được đặt ở trong phòng ngủ của Vera công tước , nhưng cũng thấy đấy, pho tượng kia được tạc giống người lại phong tao như thế, bởi vậy công tước phu nhân ghen tị, công tước đành phải sai người nâng nó chuyển vào phòng sách.” Mới trước đây còn thường xuyên dựa vào cái pho tượng kia đọc sách, là muốn ấn tượng khắc sâu cũng được.


   “Tàng thư ở Vienna Caesar rất là nổi danh nha, nhưng bởi vì cho người ngoài tiếp xúc cho nên người bên ngoài căn bản vô duyên nhìn thấy. Sisi, là may mắn đến mức làm cho người ta hâm mộ.”


   May mắn? Có lẽ . Sriranda gợi lên khóe môi, cười như .


   “Như vậy, trong bụng cái tượng thần kia có châu báu cũng biết trước sao?”


   “Tôi từng nhìn thấy bức vẽ của tượng thần kia ở trong quyển sách cổ. Nó là do vị công chúa tên là Catherine thế kỉ trước vì muốn cùng xa phu bỏ trốn mà đặt làm riêng. Vì chứng tỏ tình trung trinh của hai người, đai lưng của tượng thần bọn họ có khắc hai trái tim. Bởi vậy, ngày đó tôi vừa nhìn thấy liền xác định – chính là nó.”


   “Sách cổ thực thần kỳ, mà càng thần kì hơn là chỉ cần nhìn qua liền nhớ.”


   “Làm sao nào! Chỉ là vận khí của tôi tệ, bị tôi nhắm trúng mà thôi.” khiêm tốn cửa phòng bị xao vài cái, gia bộc cầm theo cái giỏ hoa quả tiến vào, : “Melanie tiểu thư, đây là cái giỏ hoa quả ngài gọi.”


   “Cám ơn.” Melanie tiếp nhận, sau khi tiễn bước tên gia bộc kia liền khóa cửa, lấy ra lớp hoa quả phía , phía dưới bệ giỏ là quyển sổ tay mỏng.


   đưa tay lấy sách ra, bên vừa lật xem vừa : “Hưm…chúng ta nhìn xem trước mắt có những danh nhân nào tới …… Mười đại phú hào Florence trừ bỏ mã vương ở bên ngoài, những người khác đều đến, đại vương ngọc khí Jaquen còn đồng hành cùng vợ, có thể trông thấy vợ của ông ta, là đệ nhất mĩ nhân Florence tên là Helen.”


   “A, nghe tên cũng thấy khuynh quốc khuynh thành rồi.” Đáng tiếc, mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành ở trong nhà còn có người, vậy Helen dù có đẹp cũng qua Cinderella .


   Rời nhà hai mươi ngày, biết các ấy thế nào?


   là kỳ quái, ràng thể biết các ấy có bao nhiêu quan trọng, nhưng ngẫu nhiên vẫn nhịn được mà tưởng niệm.


   Lòng người, quả nhiên phức tạp khó có thể hiểu .


   Cho dù là chính mình, có đôi khi cũng có cách nắm trong tay.


   Melanie tiếp tục : “Về phần những người khác cũng đến bảy tám người, đúng rồi, có cái người tên là Depp cần phải đặc biệt chú ý, tiếng xấu của ta lan xa, cách khác, ta là kẻ chuyên hại người tham tài. Làm người ti bỉ, nhưng đầu óc thông minh, việc buôn bán rất thuận lợi.”


   “Từng có hành vi lừa gạt sao?”


   “Có thể , mỗi ngày ta đều sống trong lừa gạt.” Melanie tới đây, ý vị thâm trường nháy mắt với .


   Sriranda đáp lại cho ấy cái mỉm cười, nhíu mày : “Rất thú vị. muốn kiến thức chút.”


   Đem danh sách xem xong, Melanie có chút kinh ngạc : “A, kì lạ, sao còn có người còn chưa đến…… Hàng năm, giờ này ta sớm tới rồi a.”


   “Ai?”


   “Olmec đại lục – Gary vương tử.”


   “Tôi biết ta. Lấy kiếm thuật siêu cao cùng lãnh khốc vô tình nổi tiếng hậu thế.”


   chỉ có như thế, ta chính là người mua hàng mắt cao hơn đỉnh. ta từng tham gia qua 6 lần thương hội, nhưng tổng cộng chỉ mới mua hai thứ. Trong đó hình như chính là long lân kiếm tiếng tăm lừng lẫy, đoạn ngọc thiết kim (cắt ngọc chém sắt) , chém sắt như chém bùn, cũng chính là bội kiếm tại của ta. cái khác chính là gốc cây san hô duy nhất trong bốn đại lục cho tới nay.”


   Sriranda lập tức đọc ra số liệu của nó : “Cao 1.5 thước, thân cây đường kính 14 li, trọng lượng 60 kg, người phát ngư nữ, cho nên mệnh danh là girl.”


   “Đúng vậy, quả nhiên có gì là biết.” Melanie tán thưởng câu, lại nhíu mày,“San hô hồng kia có giá trị bằng 1/10 tài sản quốc gia, bởi vậy có thể thấy được tiền tài quyền thế của vị vương tử kia lớn thế nào. Hơn nữa ta đối với thứ mình nhìn trúng bao giờ chịu thoái nhượng, tôi tại lo lắng 12 viên ngọc sáp thần Olympus trăm ngàn lần được rơi vào tay ta, nếu , căn bản có biện pháp nào có thể lấy đồ ở trong tay ta được.”


   Sriranda ninh mi nghĩ nghĩ, cũng thế nào lo lắng được, quan tâm : “ như vậy cũng có biện pháp?”


   “Chỉ là vạn nhất, vạn nhất mà thôi, chỉ cần ở trong tay Gary vương tử, chúng ta tuyệt đối có biện pháp thu tới tay.” Melanie khép sổ tay lại, ngẩng đầu hỏi,“Đối với tình báo của gia tộc Cruise có vừa lòng ?”


   “Quả thực là thần kỳ. nghĩ tới trong nhà Wendy công tước cũng có người sắp xếp vào.”


   có biện pháp nào a, tuy rằng đều là thủ đô, nhưng Florence cùng thành Jacob lại hoàn toàn khác nhau. Nơi này là cơn lốc xoáy tràn ngập dã tâm dục vọng, người đến nơi đây đều phải trở nên mạnh mẽ mà điên cuồng, nếu thất bại thảm hại, trở nên nổi bật chỉ có thể biến thành kẻ thứ hai đứng sau. muốn bị đào thải thể dùng hết thủ đoạn.” tới đây ánh mắt Melanie có chút khiêu khích nhìn Sriranda, mở miệng mà cười,“Thế nào, đến từ thành Jacob có tự tin ở trong này xông ra phen ra trò ?”


   “Đương nhiên. Trước khi đến Florence tôi cũng từng phát thệ qua –” Trong gương, thiếu niên phong hoa tuyệt đại giơ cặp lông mi tuấn tú lên, từng chữ từng chữ ,“ Phá hủy tôi . Nếu , khiến cho tôi hữu dụng tung hoành khắp nơi!”


   _________________________________________


   Khi màn đêm buông xuống, đèn đuốc sáng trưng.


   Sau khi hưởng thụ bữa tối vô cùng phong phú ở trong phòng, Melanie đề nghị : “Xuống lầu dạo ? Bình thường vào lúc này sòng bài cũng bắt đầu.”


   “Sòng bài?”


   “Ừm. Thương hội mỗi năm lần ở Florence trừ bỏ bán đấu giá các loại đồ cổ đến từ bốn phương tám hướng bên ngoài ra, cực hấp dẫn người nhất đó là sòng bài mỗi tối, nào phô trương, nào đặt tiền cược, trong đêm, có người táng gia bại sản, có người nhanh chóng làm giàu. Muốn nhanh dung nhập vào vòng xã giao nơi này, biện pháp tốt nhất chính là đổ vài ván.”


   như vậy, tôi còn lựa chọn nào khác sao?” Sriranda đưa tay cho Melanie, Melanie kéo cánh tay của , xuống lầu.


   Sòng bài bố trí ở đại sảnh phía bắc lầu , chiếm ước chừng 400 mét vuông, trang hoàng tráng lệ, cao nhã bất phàm, mấy ngàn ngọn đèn đem toàn bộ đại sảnh chiếu sáng chút góc tối, vài vị nữ bộc có tố chất được huấn luyện qua lại phục vụ khách nhân ở các mỗi bàn. Mà những khách nhân ngồi mỗi bàn đánh bạc khác nhau, áo mũ chỉnh tề, hào hoa phong nhã, tuy rằng sắc mặt hưng phấn, nhưng tuyệt huyên náo.


   Khi bọn họ vào đại sảnh ánh mắt nhiều người đều chuyển lại đây, dấu sắc tò mò. Melanie đến trước bàn phục vụ, quen thuộc đổi 20 cái đồng xu (thẻ đánh bạc) , sau đó lôi kéo Sriranda đến trước cái bàn, đem đồng xu giao cho , cười : “Thử xem vận khí hôm nay của thế nào.”


   Đĩa quay bị phân chia thành các khe đen đỏ xen nhau, các vị khách chọn đặt tiền cược, khi quả cầu màu trắng rơi xuống, bàn quay bắt đầu chuyển động, cuối cùng quả cầu trắng rơi vào ô nào người đặt ô đó thắng.


   Rất đơn giản, nhưng thường thường những trò chơi càng đơn giản sinh mệnh càng ngắn nguổi.


   Sriranda dùng đầu ngón tay xao đồng xu, trầm ngâm lát : “Tuy rằng đại đa số mọi người đều cho rằng màu đen mang điềm xấu, nhưng nó cũng là màu sắc may mắn của tôi.” xong, đem tất cả 20 cái đồng xu đều đặt vào cửa đen.


   Melanie giật mình a tiếng,“Uy, cần thiết phải ngoan ngay từ đầu như vậy chứ?”


   quan hệ, thắng, phải được rồi sao.” Sriranda hướng bồi bàn gật đầu,“Bắt đầu .”


   Cầu trắng rơi xuống, bàn quay bắt đầu xoay tròn, Melanie khẩn trương nhìn chằm chằm quả cầu, kìm lòng đậu nắm chặt tay. Mà Sriranda lẳng lặng nhìn, khuôn mặt trắng trẻo thủy chung mang theo loại mỉm cười thần bí.


   Bàn quay dừng lại, quả cầu trắng lọt vào trong ô đen.


   Melanie nhảy nhót giơ tay lên,“Ai da, bảo bối, thắng !”


   Sriranda đem 20 xu thắng được, tính cả tiền vốn tiếp tục đặt vào trong ô đen.


   Bàn quay lại chuyển động lần nữa, sau đó nữ thần may mắn lại chiếu cố, lại đặt trúng.


   đem hàng đồng xu rất dày tất cả đều đổ vào, cái này chỉ nhà cái mà ngay cả vài vị khách bên ngoài đều tò mò chậm rãi bu đến quan sát.


   Loại phương thức đánh bạc được ăn cả ngã về này cũng phải có, nhưng bình thường đều phát sinh dưới tình huống thua tiền, muốn buông tay mới bất đắc dĩ lâm vào thế bí đó, chưa thấy qua người nào ngay từ đầu liền chơi chiêu này. Tiểu tử này đến tột cùng là sợ thua, hay là có phương pháp tất thắng gì, liệu định mình thua?


   80 cái đồng xu ở dưới ngọn đèn va chạm kêu leng kheng,1 cái đại biểu 10 vạn, lần đổ này chẳng khác nào là đặt 800 vạn. Sriranda nhìn đám đồng xu kia, ánh mắt lãnh mạc hơn so với bình thường.


   800 vạn làm cho nhớ tới rất nhiều việc.


   Nhớ tới ba ba trước khi chết, ngay cả mấy ngàn Farrell đều thể có được;


   Nhớ tới những ngày tiêu tiền như nước sau khi vào nhà Nicole, phung phí tài sản cha dượng;


   Nhớ tới ngày nghe tin cha dượng phá sản, cùng đường tới Vienna Caesar làm bước giãy dụa cuối cùng;


   Nhớ tới vì làm cho cuộc sống thoải mái chút đáp ứng cầu của Haera vương tử, bán đứng chính mình.


   Khi đó, có 500 vạn cảm thấy là giá trời. Mà nay, chẳng qua chỉ là 50 cái tiền xu bé đáng kể bày la liệt bàn đánh bạc.


   Thế là châm chọc.


   Nhưng mà, có lẽ nên cảm tạ Haera, nếu ta mời đến bây giờ còn là con của thương nhân đầy nguy cơ phá sản ở thành Jacob, mỗi ngày đều đem hy vọng ký thác ở người cha dượng, hy vọng ông ta có thể khôi phục gia nghiệp, có tiền trở lại.


   phải giống như giờ phút này, dùng 800 vạn đánh bài mà ánh mắt cũng chớp chút.


   Cầu trắng nhanh như chớp chuyển động ở bàn quay, đen cùng đỏ dung hợp thành đường, giống như nhân sinh gặp gỡ, có chung điểm.


   “Khách” tiếng vang , bàn quay dừng lại.


   Quanh mình vang lên trận thanh than sợ hại – cầu trắng lại rơi xuống ô đen.


   Melanie nhảy dựng lên : “A, Luis, xem ra vận khí hôm nay của tựa như bão táp, khí thế mạnh mẽ thể đỡ!”


   Sriranda mỉm cười, khi mọi người ở đây đều muốn xem còn muốn đem tất cả đặt cược vào ô đen , lại đem tất cả các đồng xu đảo qua, bỏ vào trong túi giấy đưa cho Melanie : “Tặng cho .”


   “Di? chơi nữa?”


   “Đến lúc thích hợp biết thu tay, đạo lý này tôi còn biết . Hơn nữa, nhìn như là tỷ lệ thắng thua 50 : 50, nhưng thực tế, chân chính thua , chỉ có –” chỉ ngón tay về phía người ngồi trước điều khiển bàn quay,“Nhà cái.”


   cái thanh vỗ tay réo rắt, ràng vang lên.


   Sriranda quay đầu, chỉ thấy góc sô pha trong đại sảnh biết khi nào có hai người ngồi vào, tiếng vỗ tay phát ra từ vị trong đó. Người nọ tuổi ước chừng ba mươi, để râu cá trê, bộ dáng gầy khôn khéo. Mà bạn của ông ta cũng là mỹ nam tử hơn kém, có đầu tóc màu bạc hiếm thấy, con ngươi cũng là màu vàng , phát ra ánh sáng lợi hại như đao.


   Đến khi hai người về phía lại phát , mỹ nam tử tóc bạc vóc dáng cực cao, so với người vỗ tay cơ hồ cao hơn ba cái đầu.


   Melanie lặng lẽ cầm tay , dùng đầu ngón tay viết cái tên trong lòng bàn tay — Gary.


   A, ta chính là Gary sao? Buổi chiều còn kỳ quái vị vương tử này sao còn chưa tới, nghĩ tới giờ phút này ta lặng yên tiếng động đến đây.


   “Melanie tiểu thư tôn kính, năm thấy, càng ngày càng xinh đẹp động lòng người . A, vậy vị này chính là người gần đây oanh động toàn bộ giới thương nhân – Cameron tiên sinh sao, cậu tốt, tôi là Biff, đến từ Olmec đại lục, vị này là Gary vương tử ở quốc gia của tôi.” Nam tử gầy tươi cười đầy mặt dẫn đầu giới thiệu.


   Sriranda bắt tay cùng ông ta, lại đưa tay hướng đến Gary, nhưng mà, chàng vương tử kia lại lạnh lùng nhìn chằm chằm , vừa chuyện cũng làm động tác khác.


   Biff ở bên giải thích : “Vương tử chúng tôi đối với khả năng đổ bạc của cậu sinh ra rất nhiều hứng thú, thế nào? Cameron tiên sinh, có hứng thú cùng ngài ấy chơi ván hay ?”


   Sriranda nhìn lại Gary vương tử, hai tay vương tử đều cắm trong túi quần, lưng thẳng tắp, khi nhìn người nhìn thẳng ánh mắt đối phương, mọi chi tiết đều tỏ vẻ ta là kẻ tự cho mình là cao, tâm đề phòng rất nặng, là người xử quyết đoán.


   Rất ý tứ, như vậy, trước khi thương hội chính thức bắt đầu thuận tiện đánh giá trước phen .


   đưa tay đặt trước ngực cuối đầu chào, thản nhiên trả lời : “Đây là vinh hạnh của tôi.”


   “Như vậy, tiếp tục chơi trò này?” Biff nhìn về phía bàn quay. Ai ngờ Sriranda lại cùng Gary vương tử đồng thời chữ : “.”


   Hai người đối diện, sắc mặt vương tử lạnh lùng, còn Sriranda lại nhu hòa. Vương tử tóc bạc áo trắng, Sriranda tóc đen áo đen. Vương tử cao lớn khôi ngô, Sriranda cao gầy tiêm gầy…… Hình thành hai thái cực đối lập.


   Cuối cùng, vẫn là Sriranda cười cười trước : “Tỷ lệ thắng thua của bàn quay rất chán, bằng chúng ta chơi trò ‘Vách núi đen’?”


   Vách núi đen, là loại đánh bạc mới hình thành lâu trong giới thượng lưu lúc này, bởi vì quy tắc còn chưa đủ hoàn thiện nên từng nơi đều có cách chơi giống nhau. Nhưng đại thể mà , chỉ cần làm cho tổng số các lá bài trong tay tận khả năng đạt tới gần 21 điểm, nhưng lại thể vượt qua 21 điểm, tựa như đứng vách núi đen, cũng vì cái loại kích thích rơi mà rơi mà này trở nên hấp dẫn như vậy.


   Gary vương tử rốt cục mở miệng : “Trong vách núi đen, nhà cái có 0.6%-5.5% ưu thế.” Thanh của có chút trầm thấp khàn khàn, nhưng khó nghe.


   Sắc mâu Sriranda vừa chuyển, tiếp lời ta : “Như vậy chúng ta cần nhà cái, hơn nữa, người chơi có thể tùy ý quyết định tiền đặt cược lớn hay , như thế nào?”


   Lạnh lùng trong mắt Gary vương tử rốt cục lộ ra tia hưng phấn,“Tốt.” xong, đến trước cái bàn chơi bài ngồi xuống. Biff vội vàng cùng qua.


   Melanie có chút lo lắng, thấp giọng : “ muốn cùng ta chơi?”


   “Melanie, có biết vách núi đen là cái dạng trò chơi gì ?”


   “Chẳng lẽ khác với các trò chơi khác?”


   Sriranda nhìn chằm chằm bàn bài, lộ ra cái tươi cười vô hạn châm chọc, chậm rãi : “Nó là kiểu đánh bạc đáng sợ nhất trong mấy chục cách đánh bạc nơi đây, bởi vì, nó đem thành phần vận khí quyết định hạ đến mức thấp nhất. Trong trò chơi trí tuệ này, chỉ có thể khống chế toàn cục, chỗ nào bất lợi.”


   Melanie cầm tay , muốn lại thôi, cuối cùng câu : “Cố lên, tôi tin tưởng .”


   Mâu quang lưu chuyển, con ngươi đen càng tỏa sáng hơn so với mấy ngọn đèn, Sriranda xoay người về phía bàn chơi bàn, bước chân kiên định, tràn ngập quyết tâm.


   – nếu tôi thua ở trong này, như vậy con đường phía sau cũng cần thiết phải tiếp tục nữa.


   – bởi vì, như thế đủ để chứng tỏ, trong thế giới này tôi căn bản chỉ là thứ dư thừa .


   – tôi đến tột cùng có thể làm nên bộ dạng gì đây? Gary vương tử, đến thử xem .
   Last edited: 3/10/14

  3. miiupham90

   miiupham90 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,587
   Được thích:
   512
   Chương thứ bảy : Giống như cơn gió

   Artemis nhìn những văn tự kỳ quái trong ma kính.


   Văn tự uốn lượn như rắn, lướt qua, phân tán, tụ hội, nhưng lại thủy chung đọc ra được ý nghĩa đầy đủ.


   Thiên phụ , vì sao có đôi khi ngay cả thần cũng có cách nào nhìn thấu được vận mệnh?


   Nếu , vận mệnh của nhân loại là bị thao túng ở trong tay thần , như vậy, vận mệnh của thần lại bị thao túng ở trong tay ai đây?


   ảm đạm xoay người rời .


   Ngay tại nháy mắt khi xoay người, văn tự giống như bị bàn tay mềm mại vuốt lên, tổ hợp thành câu –


   “Chúng ta, gặp lại.”


   __________________________________


   bàn gỗ lim dài được trải lên chiếc khăn màu xanh lá mạ, hai người ngồi xuống đối diện, khí trong phòng lập tức trở nên khẩn trương mà ngưng trọng. Rất nhiều vị khách buông ván bài trong tay mình xuống, tới quan sát, ngay tại lúc bồi bàn mở miệng hỏi : “Hai vị chuẩn bị tốt rồi chứ?” tiếng hét lớn vang lên : “Từ từ! Chờ chút –”


   Mọi người quay đầu thấy Eric thiếu gia thở hổn hển ôm cái hòm chạy tới, sau đó thả hòm lên bàn, nắp hòm bung mở, lộ ra đống đồng xu ở bên trong.


   “Tôi cũng muốn tham gia!” Eric lớn tiếng tuyên bố, ánh mắt lại nhắm ngay Sriranda, rất có ý phân cao thấp.


   Sriranda nhún vai, thản nhiên : “Tôi sao cả.”


   Gary vương tử liếc mắt nhìn cái, dùng cái mũi khẽ hừ chút. Biff vội vàng : “Vương tử cũng ý kiến.”


   tốt quá, như vậy tôi có thể ngồi xuống rồi chứ !” Eric nhìn Melanie ngồi bên cạnh Sriranda, đột nhiên đem ghế dựa đến bên cạnh ,“Tôi ngồi ở chỗ này! Melanie tiểu thư, hy vọng có thể đem may mắn của chia chút cho tôi, để cho tôi cũng dính chút ánh sáng.”


   Melanie mím môi mà cười : “Đương nhiên có thể. Chỉ là nếu thắng phải chia hoa hồng cho tôi nha.”


   thành vấn đề!” Eric mở hòm, lấy các đồng xu ở bên trong ra, đầu ngón tay nhàng linh hoạt, mỗi lần nhiều ít vừa đúng 20 cái, xếp thành hàng bàn.


   Trong mắt Sriranda xuất ánh sáng kì lạ, bỗng nhiên nhìn quanh bốn phía, cười : “Còn có bằng hữu nào muốn tham dự ?”


   “Ha ha ha, ván bài có Gary vương tử cùng Luis thiếu gia là người trước mắt nổi bật nhất Florence, sao tôi có thể đặt chân đâu?” Cùng với tiếng cười là đám người bu xem tách ra tạo con đường thông vào, thân sĩ trung niên dắt vị mỹ nhân xuất bên bàn bài.


   Đến khi thấy được mỹ nhân, Sriranda lập tức đoán được thân phận của ông ta — đại vương ngọc khí Jaquen. đối với người được xưng là đệ nhất mĩ nhân Oka Biscay có hứng thú, lại đối với Jaquen cảm thấy tò mò, ông ta là người duy nhất dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, dựa vào chính năng lực của mình lên chức nhân vật truyên kì trong mười đại phú hào ở Florence, hơn nữa đến nay vẫn có người nào biết ông ta đến từ đâu, trong mắt người bên ngoài, ông ta cũng giống như , hoàn toàn đột nhiên xuất , sau đêm thành danh.


   Sriranda vội vàng đứng dậy bắt tay cùng ông ta, biết vì cái gì trong ánh mắt Jaquen nhìn về phía Sriranda lại tràn ngập hương vị rất quen thuộc, giống như nụ cười của lão bằng hữu, xoay người ngồi xuống.


   Mà bên kia, Mesle bá tước trong mười đại phú hào cũng cảm thấy hứng thú tham dự ván bài này, kể từ đó biến thành năm người tranh đấu.


   Biff thấy mọi việc ổn định liền : “Nếu còn ai muốn gia nhập bắt đầu .”


   Bồi bàn thuần thục xốc bài, buông tay : “Mời các vị thiết lập mức cược.”


   Eric trước đẩy ra 20 cái đồng xu. Jaquen cùng Mesle cũng đồng dạng, đến phiên Gary vương tử thêm 40 cái.


   Sriranda nhìn hòm đồng tiền xu của Eric, lại nhìn nhìn những người khác, tuy rằng khoa trương như Eric nhưng khẳng định cũng kém gì so với ta, về phần Gary lại là đại tài chủ, kể từ đó, ván bài này liền trở nên thực vi diệu. Bởi vì ở góc độ nào đó, tiền tài người nào càng hùng hậu ưu thế càng lớn.


   Haera vương tử đưa cho tổng cộng 1000 vạn Farrell, trừ lộ phí đường lúc trước cùng số tiền tạo danh tiếng cho mấy ngày vừa rồi, trước mắt chỉ còn lại có 500 vạn, ở hội triển lãm kiếm được 5200 vạn, hơn nữa còn có 1600 vạn ở trong tay Melanie, tổng cộng là 7300 vạn.


   tính thiếu, nhưng cũng tuyệt đối tính nhiều.


   Trước mắt mình lại bị vây trong hoàn cảnh xấu.Bởi vậy, việc cần làm bây giờ là tận lực thắng càng nhiều tiền từ trong tay người khác càng tốt, như vậy đến cuối cùng mới có khả năng dốc toàn lực đánh cược với Gary vương tử.


   Nghĩ đến đây, đem đồng xu chia làm ba chồng, mỗi chồng 10 cái, sau đó đẩy ra chồng thứ nhất.


   Trong mắt Gary vương tử lên chút kinh ngạc, Biff cười : “Luis thiếu gia đổi tác phong lớn mật lúc trước rồi sao, trở nên cẩn thận như thế, là làm cho người ta có chút quen nha.”


   Sriranda nhàng bâng quơ trả lời : “Khống chế phiêu lưu là điều kiện tiên quyết để chiến thắng, phải sao?”


   Biff tựa hồ ý thức được mình hơi nhiều, cười mỉa vài tiếng rồi tiếp tục mở miệng nữa. Nhưng Jaquen lại như có hứng thú nhìn Sriranda, ánh mắt làm cho người ta bất an.


   Bồi bàn bắt đầu chia bài, bởi vì hủy bỏ vai trò nhà cái nên mỗi người được chia hai lá bài, lá lật mặt bàn, đó là minh bài, úp xuống mặt bàn, đó là ám bài. Minh bài của Eric là 7, Jaquen là 2, Melse là 6, Gary là A.


   thể , con bài đầu tiên của Gary là con bài tốt. Bởi vì con A đại biểu là 1, cũng đại biểu 11, so sánh với những lá bài còn lại hình thức thay đổi tự do linh hoạt hơn nhiều.


   Sriranda quan sát bài của mình, minh bài là 10, ám bài là 2. Cộng lại là 12 điểm, con số khó quyết định.


   Melanie ở bên xem bài thầm thở dài trong lòng. Xem ra Sisi có chút xuất sư bất lợi,12 điểm, cách 21 điểm chỉ có 9. Bình thường dưới loại tình huống này, nếu có nhà cái cơ bản là cần Hit (rút bài) chờ nhà cái mở bài, nhưng tại ván bài bỏ nhà cái,12 điểm liền biến thành cục diện khó xử.


   “stand.” Melse cùng Jaquen cùng đồng thời dừng bài.


   Eric nghĩ nghĩ, lại đẩy ra 20 cái đồng xu : “Double.” (gấp đôi)


   Gary liếc mắt nhìn Sriranda cái,“stand.”


   tại, ba người đều dừng bài, chỉ có Eric đặt cược hai lần. Bỏ qua Eric ở bên tiếp tục rút bài cùng Melse có khả năng có số điểm rất cao , minh bài của Jaquen là 2, lại lựa chọn đình bài, như vậy, ám bài của ông ta nhất định là 10, giống . Mà bài Gary nhất định là lớn hơn 12.


   Làm sao bây giờ? rút bài, có nghĩa chỉ còn đường chết, tiếp tục rút, còn đường sống.


   Tay Sriranda muốn chạm đến lá bài lại đột nhiên rụt về, : “stand.”


   Melanie kinh ngạc mở to hai mắt : Vì sao lại cần? 12 điểm tuy rằng tốt, nhưng tỷ lệ con bài tiếp theo hơn 9 lớn hơn tỷ lệ lớn hơn 9 nhiều hơn a. Hơn nữa tại có thể xác định 12 điểm phải thua, cũng là thua, vì sao lại mặc kệ mà thử xem có được 21 điểm ?


   Bồi bàn đem bài chia cho Eric, sau đó ý bảo mở bài.


   Jaquen thở dài, trước : “Ai, hôm nay vận khí của tôi tốt lắm, mới vòng thứ nhất 12 điểm.” Lật ám bài lên, quả nhiên là 10.


   Lúc này Sriranda cũng lật bài của mình lên, cười : “Xem ra chúng ta đồng bệnh tương liên.”


   Melse ha ha cười : “Tôi so với hai vị tốt hơn chút,15 điểm.” Mở bài ra, hé ra con 6 và con 9.


   Ba người đem ánh mắt nhìn về phía hai người còn lại.


   Eric lật lá bài thứ hai, là 3, lại lật lá bài thứ ba, là A. Tổng cộng vừa đúng 21 điểm!


   Mặt ta lộ vẻ đắc ý, : “ xấu hổ, các vị, xem ra hôm nay vận khí của tôi tệ nha. Ha ha.” Chỉ là khi ta vươn tay muốn lấy các đồng xu Biff lại hô lên : “Đừng gấp như vậy, ngài còn chưa xem bài của vương tử chúng ta đâu.” Eric cười : “Còn cần xem sao, trừ phi là BlackJack, nếu ……” đến nửa há hốc mồm dừng lại.


   chiếc khăn trải bàn màu xanh lá mạ, ám bài của Gary mở ra .


   Là 10.


   A cùng 10, trong trò chơi ‘ vách núi đen’ gọi là blackjack, so với bài có tổng điểm là 21 lớn hơn.


   Vì thế Eric chỉ có thể trơ mắt nhìn miếng thịt đến miệng lại bay mất, khóc ra nước mắt.


   Melanie tiến đến bên tai Sriranda thấp giọng : “Tôi còn khó hiểu vì sao chịu rút bài, ra sớm nhìn ra bài của Gary vương tử là Blackjack.”


   , tôi có nhìn ra.”


   “Hả ? ”


   Sriranda thần bí cười cười, dựng thẳng lên ngón trỏ đối với ấy nhàng “Hư” tiếng. Melanie đành phải đoan chính ngồi xuống, đầy bụng hồ nghi, giống như có con mèo dùng móng vuốt cào cào trong lòng , bức rứt khó chịu.


   Sau đó, ván thứ hai bắt đầu.


   Bài vận của Sriranda vẫn xấu như vậy, hé ra 8 và 5; 13 điểm. lại rút bài, vì thế lại thua trận.


   Ván thứ ba, hé ra 2 và 4, sau khi rút bài, hé ra 6, lại là 12 điểm hay ho.


   Cơ hồ là trong chốc lát, ba chồng đồng xu trong tay liền thua hết.


   Điều này làm cho mọi người bu quanh xem kịch vui khỏi cảm thấy thất vọng, vốn tưởng rằng tiểu tử thần kỳ này ở bàn đánh bạc cũng có thể biểu kinh người giống như đối với châu báu, nhưng tại xem ra là bọn họ đều đánh giá cao cậu ta.   Sriranda có chút thần sắc lo âu nào, lại lấy ra 30 cái đồng xu,10 cái chồng, sắp thành hàng ba chồng.


   Lại nhìn những người khác ngồi, sau ba ván, Eric thua nhiều nhất, bởi vì ta đặt nhiều nhất; Melse thua 600 vạn, Jaquen thua cũng thắng, chỉ có Gary vương tử người độc thắng, nhưng mặt khuôn luôn lãnh đạm của ta vẫn có biểu tình gì như trước, làm cho người ta hoàn toàn thể nhìn ra suy nghĩ trong lòng ta là gì, nhưng ra Biff ở bên tươi cười đầy mặt, đem hỉ nộ ái ố đều biểu mặt.


   Sriranda đột nhiên quay đầu, hỏi Melanie : “ thích ăn trứng thịt cuốn, hay là thịt bò tiềm chanh?”


   Melanie sửng sốt chút, đáp : “Trứng thịt cuốn.”


   “A, phải ? Hai loại tôi đều từng làm, ngày mai làm cho ăn.” Ngay tại lúc mọi người đều bị phiên đối thoại này làm cho hiểu ra sao, hướng bồi bàn làm cái động tác tay, mỉm cười : “Cám ơn, có thể tiếp tục .”


   Bồi bàn vội vàng thanh thanh cổ họng, chủ trì : “Mời các vị thiết lập tiền cược.”


   Sriranda đem chồng đồng xu thứ nhất bên trái đẩy qua, vẫn là 10 cái. Nhưng mà, từ ván này bắt đầu, vận khí của bắt đầu chuyển tốt, lấy 18 điểm thắng lợi.


   Ván thứ năm, thu hồi 10 đồng xu tiền vốn, đem tất cả 100 đồng tiền xu lời được đều đẩy ra.


   Mọi người thấy cách chơi của rốt cục có biến hóa đều lộ ra vẻ hưng phấn, sau đó lại thắng ván.


   Ván thứ sáu, vẫn là 10 đồng xu tiền vốn, cùng tất cả đồng xu thắng được đẩy toàn bộ ra. Kết quả thua.


   Melanie khẩn trương nửa ngày, nhìn đến lần này thất vọng thở dài. Sriranda lại cười an ủi , : “Đừng thất vọng, chẳng lẽ thấy được, tôi bắt đầu có khởi sắc sao?”


   “Ách?” Melanie mở to hai mắt, thế này mới chú ý tới trước mặt Sriranda còn hai chồng đồng xu. Ban đầu Sisi bại 3, thua 30 cái đồng tiền. Hai ván sau đó Sisi bắt đầu chuyển thắng, tuy rằng tiền này đều thua hoàn toàn trong ván cuối cùng, Nhưng – tiền đánh bạc của Sisi lại cũng chỉ giảm bớt 10 đồng tiền xu.


   Nhưng mà, vẫn , này có nghĩa là gì? phải là cũng thua tiền sao?


   Ngay tại lúc có trăm vấn đề thể hiểu ván thứ bảy bắt đầu.


   Sriranda lấy ra 10 đồng xu, cùng lúc trước khi còn thừa 2 chồng xảy ra giống nhau.


   Ván thứ bảy thua; Ván thứ tám thắng; Ván thứ chín thắng.


   Đồng xu trước mặt biến thành 220 cái. Sriranda đem 190 cái trong đó bỏ trở lại túi tiền, mặt bàn chỉ để lại 30 cái như trước, nhìn đến đây Melanie rốt cục hiểu được .


   cách khác, Sisi lấy ba chồng chia làm tổ, mỗi tổ chỉ có 30 cái đồng xu, tuyệt hơn. Ván thứ nhất đặt 10, nếu thua, ván thứ hai lại đặt 10, lại thua; ván thứ ba vẫn đặt 10, còn thua, lại vẫn dùng phương pháp đó bắt đầu tổ thứ hai, cứ như vậy, ở tổ thứ nhất thua tổng cộng 30 cái đồng xu.


   Nhưng, nếu ván thứ nhất thắng, ván thứ hai lợi dụng thế thắng đặt hết ra, giả thiết mỗi ván có thể thắng 100 cái, như vậy ván thứ hai đặt là 110 cái. Lại thắng 100 cái, ván thứ ba đặt 210 cái, nếu mà vẫn thắng tổ này của thắng tổng cộng 310 cái đồng xu.


   Tóm lại, vô luận thắng ván thế nào cũng đều dùng tất cả đặt hết vào ván tiếp theo, cho đến khi tổ thứ nhất chấm dứt.


   Bởi vậy, trong mỗi tổ, nếu ba ván toàn thua, nhiều nhất cũng chỉ thua 30 đồng tiền. Nhưng chỉ cần có ván thắng, chẳng khác nào ít nhất có thể bảo vệ ván tiền vốn kia, tức 10 xu, nếu thắng luôn cái ván thứ ba trong tổ đó, như vậy những đồng xu thắng được bù lại toàn bộ tổn thất lúc trước của .


   Cho đến khi Melanie xem hiểu được điểm này liền phát đồng xu trong túi tiền, quả nhiên càng ngày càng nhiều.


   Sriranda vẫn gợn sóng sợ hãi như trước, tiếp tục từ trong mười chồng lấy ra 3 chồng đặt ở trước mặt mình.


   Trong quần chúng tựa hồ cũng có người chú ý tới cách đánh của , bắt đầu phát ra thanh sợ hãi than rất . Mà bốn người trong cuộc, Eric phiền táo vò đầu, Melse lấy khăn tay ra xoa xoa mồ hôi trán, Jaquen cùng vợ ở bên giọng chuyện đùa bên tiếp tục nhanh chậm đặt cược, chỉ có ánh mắt Gary vương tử càng ngày càng lợi hại nhìn chằm chằm , chữ cũng .


   Ván bài trong trầm mặc tiếp tục tiến hành.


   Melanie lại phát vài cái chi tiết nữa. Tỷ như, khi có người có bài là 4,5,6, mà bài Sisi là 12 điểm, hoặc hơn 12 điểm Hit ( rút bài); Mà khi có người có bài là 7,8,9 cùng A, bài Sisi chỉ cần dưới 17 điểm liền nhất định Hit, khi bắt được những lá bài đồng điểm 10,J,Q,K tuyệt đối Split( tách bài) , nhưng nếu là double Ace (2 con A), lại kiên quyết mở ra.


   Bên kia chơi đến trời đất mù mịt, xem hoa cả mắt.


   Rốt cục, Melse bá tước đẩy ghế dựa, đứng lên, lấy khăn tay lau mồ hôi : “ có lỗi, xin thứ cho tôi thể lại tiếp tục phụng bồi.”


   Ông thua tổng cộng 7000 vạn, thể rút lui. Nhưng thua còn nhiều hơn so với ông ta là Eric lại vẫn mặt đỏ tía tai kiên trì như trước, chịu nhận thua.


   Từ đầu tới cuối thắng cũng thua Jaquen cười cười, : “Nơi này khí nặng nề a, tôi cũng nên rời khỏi thôi. Ở bên ngoài quan sát, vậy càng thú vị hơn.”


   Kể từ đó, chỉ còn lại ba người là Sriranda, Gary vương tử, cùng Eric.


   Melanie thấy đầu Eric toàn là mồ hôi liền quan tâm hỏi câu : “Ngài có khỏe , Eric thiếu gia?”


   “Rất tốt, tuyệt đối thành vấn đề!” vỗ bộ ngực trả lời.


   “Tôi thấy ngài vẫn nên nghỉ ngơi chút .”


   ta lại ngụm cự tuyệt : “ được! Còn có phân ra thắng bại cuối cùng đâu, ít nhất cũng phải chờ tôi thu hết lại hòm tiền xu thua rồi mới tính, có phải hay ? Aha! Aha ha ha!”


   đúng là kẻ ngu ngốc. Mọi người lắc đầu thở dài ở trong lòng.


   Eric bên săn ống tay áo bên đối với bàn : “Còn đứng ngốc cái gì, tiếp tục a!” Đúng lúc này gã gia bộc rẽ trong đám người bước nhanh đến bên người ta, đem tờ giấy đưa tới trước mặt .


   Sau khi Eric xem qua tờ giấy, sắc mặt đột nhiên biến đổi, câu “Thực xin lỗi, thất lễ chút” Liền đứng dậy vội vàng rời khỏi.


   Melanie mắt sắc, liếc mắt cái liền thấy được trong giấy kia viết –


   “Đến đây chút, tôi dạy cho phương pháp tất thắng.”   Phía dưới kí tên : Isaac · Vera.


   Eric chạy nhanh lên lầu hai, ba bước thành hai bước phá mở cửa phòng, gấp giọng : “Mau! Mau mau! Em họ, cứu người như cứu hoả, mau dạy tôi làm thế nào mới lấy lại đươc số tiền này!”


   Trong căn phòng lớn chỉ thắp ngọn đèn, màn che buông xuống, thiếu niên giường ngồi dậy, lông mi dài, khi giương mắt con ngươi trong suốt phản chiếu hình ảnh ngược của người khác, sắc mặt tuy rằng trắng bệch, nhưng vẫn tuấn mỹ thanh tú như trước, người đó phải ai khác, đúng là Isaac.


   nhìn Eric nhàng cười : “Đừng nóng vội.”


   “Còn gấp được sao? Tôi cũng thua 1 triệu 2000 vạn ! Kia là toàn bộ gia sản trước khi chết mẹ tôi để lại cho tôi nha! Nếu như bị lão ba tôi biết, tôi chết định rồi!”


   có biết mình sai ở đâu ?”


   “Vận khí của tôi là rất thối !” Eric luống cuống vò tóc,“Tôi vẫn nghĩ mình đọc sách được, kinh thương cũng được, nhưng ít nhất đánh bạc vẫn là đẳng nhất , nghĩ tới buổi tối hôm nay thất bại thảm hại như vậy, mẹ nó, thực làm cho người ta buồn bực! Đều do cái tên Gary kia!”


   “Có liên quan gì đến Gary?”


   “Sao lại có liên quan? Nếu phải trong ván thứ nhất ta hung hăng đâm lén tôi phen, tôi bắt đầu cái số con rệp này sao?”


   cảm thấy mình thua là do vận khí?”


   “Chẳng lẽ đúng?”


   Isaac vươn tay lấy tách trà đầu giường, Eric vội vàng trước thay lấy trà, sau đó ủm trong lòng bàn tay đưa đến trước mặt . Đối với hành vi ân cần ràng của ta như thế, Isaac buồn cười, tiếp nhận chén trà uống ngụm rồi mới từ từ : “Vừa rồi khi nữ nô bộc đưa trà cho tôi, tôi hỏi ta làm gì, ta cho tôi biết ở dưới lầu cùng người khác đánh bạc. Đến khi ta ra đối thủ của gồm có những ai tôi biết đêm nay phải thua thể ngờ, hơn nữa thua vô cùng thảm.”


   Eric mở to hai mắt nhìn : “Vì cái gì?”


   “Bởi vì tuyệt đối phải đối thủ của hai người trong đó.”


   Eric mày nhíu mặt nhăn càng sâu, vẻ tình hờn giận,“Cậu là cái tên Gary vương tử chết tiệc kia sao? Còn có cái tên đáng giận Luis kia?”


   “Gary? A , phải ta.” Bởi vì xưa nay đều biết vị họ này thuộc hạng người tứ chi phát triển đầu óc đơn giản, bởi vậy Isaac cũng lại thừa nước đục thả câu,“Tôi là Jaquen.”


   “Đại vương ngọc khí Jaquen?” Eric lộ ra biểu tình có khả năng, liền ,“ thể nào? Bộ dáng ông ta dạng mềm yếu, sao lại có khả năng giỏi hơn so với tôi? Đêm nay ông ta căn bản thắng tiền nha!”


   “Như vậy ông ta có thua tiền hay ?”


   Eric nhất thời ngẩn ra.


   “Trong đánh bài, thắng hoặc là thua, tương đối mà đều thực dễ dàng, nhưng phải làm được đến mức thua cũng thắng, so với lên trời còn khó hơn. nghĩ là kỹ thuật của ông ta bằng , bởi vậy có thắng tiền? Hay là cho rằng vận khí của ông ta tệ, cho nên mới có thua tiền?” Isaac khinh chọn lông mi, khóe môi tà dương,trước sau như biểu tình cười như cười, mỗi khi lộ ra vẻ mặt này chứng tỏ là rất giận. Eric nghĩ rằng : là, mười mấy năm nay, tiểu tử này từ luôn lộ ra biểu tình này, dường như người khác ở trước mặt cậu ta đều là đứa ngốc bằng!


   “Tôi vẫn cho rằng, trong mười đại phú hào ở Florence người chân chính có thể xưng là đại nhân vật , chỉ có Jaquen. Uống là uống rượu tốt, cưới là cưới mỹ nữ, kiếm cũng là đống tiền lớn…… Ông ta là kẻ người khiến người ta khó có thể đoán ra nông sâu hay cạn, theo phương diện nào đó mà , cùng Sri — cùng Luis thực giống nhau.”


   Nhắc tới Luis, Eric liền thương tâm,“Ai, đừng nhắc đến cái tên kia nữa . Ở những phương diện khác thể so với cậu ta, nhưng tốt xấu gì bàn bạc cũng có thể vượt qua cậu ta chứ, nghĩ tới ngay cả cái này cậu ta cũng tinh thông…… Thượng đế a, ngài vì sao lại cho tôi gặp kẻ tình địch như vậy? Căn bản chính là trêu đùa tôi thôi!”


   “Như vậy,” Isaac chậm rãi ,“Nếu tôi cho , cậu ta là lần đầu tiên đánh bạc, có thể càng chịu đả kích hay ?”


   có khả năng!” Eric thiếu chút nữa nhảy dựng lên, chần chờ hỏi lại lần,“Cậu …… ?”


   Isaac vô tội trát trát con mắt.


   có khả năng, đêm nay cũng chỉ có cậu ta cùng Gary là thắng tiền, thủ pháp thực lão luyện.”


   “Đó là bởi vì cậu ta nắm giữ được bí quyết.” Isaac lấy giấy cùng bút ra, bắt đầu viết cho xem,“Đầu tiên, đồng xu của cậu ấy vĩnh viễn là cố định , tức 10 cái đồng xu, lấy 3 chồng làm cái đường ranh giới, nếu thắng, đem tất cả xu thắng được đều đặt hết lượt, thua, liền bắt đầu lại từ đầu. Đúng vậy ?”


   “Đúng.”


   “Cái này gọi là phiêu lưu khống chế.”


   “Phiêu lưu khống chế?”


   “Tuyệt đại đa số người khi đánh bài đều ôm loại ý tưởng ‘Thua khởi thắng bù nổi” . cách khác, ván thứ nhất thua 200 vạn, ván thứ hai liền đặt 400 vạn, lại thua, đặt 600 vạn hoặc là 800 vạn, hy vọng có lần có thể thắng, cách đánh này nhất định tổn thất.”


   Eric mê hoặc vò đầu,“Cái này có gì đúng sao?”


   “Ngược lại, nếu ván thứ nhất thắng 200 vạn, ván thứ hai liền đem tiền lời cất lại, vẫn đặt 200 vạn, lại thắng, lại đặt 200 vạn, có nghĩa là muốn bảo vệ thành quả thắng lợi.”


   “Đúng vậy, tôi chính là làm như vậy !”

  4. miiupham90

   miiupham90 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,587
   Được thích:
   512
   cách khác, đến khi thua, tiền đặt cược ngừng lớn thêm; Mà khi thắng , tiền đặt cược cũng bằng nhau — đây là điển hình của thua khởi thắng bù nổi. Như vậy kết quả là, cơ bản là thắng sau đó lại chịu thu tay, đến khi thua cũng lưu lại câu ‘Cũng chỉ là trò chơi’ để an ủi tâm lý.”


   “Em họ, cậu quá lợi hại, là xem thấu tôi nha!”


   Isaac cầm bút viết viết giấy, lạnh lùng : “Bởi vậy, mới kiếm được tiền, càng thua càng nhiều. Mà Luis giống , cậu ta biết cách khống chế hai loại cục diện này, bởi vậy, cậu ta mới có thể thắng lớn.”


   Eric quả nhiên chịu đả kích lớn, ánh mắt dại ra nhìn chằm chằm cây đèn bàn, biểu tình hoảng hốt, cuối cùng đột nhiên cầm tay Isaac : “Em họ, cậu nhất định phải giúp tôi, lúc này cậu nhất định phải giúp ta! Tôi , …… thực thích thực thích Melanie tiểu thư, thực thích nha……”


   ta đem khuôn mặt chôn ở trong tay Isaac, như động vật bị thương nghẹn ngào khóc. Ngọn đèn mờ nhạt, trong ánh nhàng tràn ra cảm giác bất lực.


   nới nào đó mềm mại trong lòng Isaac lơ đãng liền bị xúc động như vậy .


   ta là họ của , bọn họ quen biết nhau hơn mười lăm năm, vẫn biết ta là kẻ ngu ngốc, mê rượu thích đánh nhau. Nhưng, tuy rằng đầu óc có chút ngốc lại từ liền thích Melanie, nhìn ấy lập gia đình, nhìn ấy có con, nhìn ấy biến thành quả phụ, hai chữ thích lại thủy chung nên lời.


   Giờ phút này, đứa ngốc này lại khóc ở trước mặt , khóc đến hề tôn nghiêm, hề giữ lại.


   có chút cảm khái cười cười, nhưng tươi cười kéo đến bên miệng lại biến thành thở dài : “Yên tâm , Melanie tiểu thư bị người khác cướp , ít nhất, tại .”


   “Cậu cần an ủi tôi, bọn họ đều ở chung ……”


   thứ mà Luis vĩnh viễn thể so được.”


   “Cái gì?” Eric mang vẻ mặt đầy nước mắt giống như nghe được tia hy vọng cuối cùng, vội vàng ngẩng đầu lên.


   Isaac nhìn , thực nghiêm trang : “Bởi vì, là đàn ông.”


   Hy vọng trong mắt Eric nhất thời biến thành thất vọng.


   có biện pháp, Isaac đành phải tiếp tục : “ cách khác — Luis…… phải là đàn ông.”


   “Đừng giỡn, tuy rằng cậu ta lớn lên có chút ẻo lả, nhưng cậu cũng nên nguyền rủa người ta ác độc như vậy, cậu ta phải là nam nhân chứ?”


   Isaac khỏi mắt trợn trắng. Là lỗi của . sớm nên biết cùng vị họ ngu ngốc này chuyện tuyệt đối thể quanh co lòng vòng. muốn Eric đột nhiên lại nhảy dựng lên, vỗ ót : “Tóm lại, cậu gọi tôi đến là muốn chỉ cho tôi phương pháp tất thắng, nhanh , tôi thể để cho bọn họ ở dưới lầu chờ tôi mãi.”


   “Cái gọi là phương pháp tất thắng chính là –” Isaac chậm rãi ra đáp án : “ tại thu tay lại rời khỏi.”


   Mặt Eric lập tức đen xì : “Xú tiểu tử, cậu đùa giỡn tôi?”


   sở dĩ tham dự ván bài này đơn giản là vì Melanie tiểu thư, nhưng thực tế ấy căn bản cần dùng phương thức này biểu chính mình. Nếu ấy thích , cho dù am hiểu chơi bài cũng thích. Nếu ấy thích , cho dù có là vương bài cũng có được tâm của ấy. Huống chi, mối quan hệ giữa ấy cùng Luis cũng phải là loại quan hệ ái muội như nghĩ.” Mắt thấy Eric trừng mắt lại muốn phản bác, Isaac vội vàng đem đáp án ra,“Bởi vì, Luis là nữ.”


   “A, cậu ta là nữ…… Từ từ! Cậu cái gì? Phụ nữ?” Eric phen nhéo áo Isaac, há hốc miệng cơ hồ có thể bỏ lọt quả trứng gà.


   “Ừm .”


   Ánh mắt Luis đen nhánh, cẩn thận quan sát cũng nhìn thấy lỗ chân lông, da thịt trắng nõn cùng cánh tay tiêm gầy, nhất thời nhất nhất ánh vào trong đầu Eric, lúc trước vẫn chưa phát giác, nhưng sau khi nghe lời kinh động từ miệng Isaac liền đột nhiên cảm thấy tên kia căn bản chính là phụ nữ, ánh mắt phụ nữ, làn da phụ nữ, cùng tay phụ nữ. Trời ạ, sao có thể đem ấy xem thành đàn ông? Đơn giản là vì ấy mặc quần áo đàn ông sao?


   Mình đúng là người mù!


   Nếu ấy phải đàn ông, mà là phụ nữ, cách khác, quan hệ giữa ấy cùng Melanie cũng phải quan hệ tình nhân? Wase! Quá tuyệt vời! Eric đứng lên, vui vẻ xoay vòng vài cái, lấy loại biểu tình say mê : “A, thượng đế, con cảm tạ người, người làm thế giới của con khôi phục sắc thái……”


   “Bây giờ còn muốn thắng sao?”


   muốn thắng!” Trảm đinh tiệt thiết.


   Isaac nhẫn cười, cố ý hỏi : “Như vậy chút tiền thua kia làm sao bây giờ?”


   “Thua thua . Chỉ cần tâm Melanie tiểu thư còn chưa có bị người khác cướp chút tiền kia tính là cái gì!”


   , vẫn có thể thắng trở về .” Isaac thu lại giấy bút, nhìn mỉm cười,“Đem tiền thừa của cho Luis, giúp ấy thắng. Như vậy, khi ấy thắng cũng liền thắng.”


   “Cậu cảm thấy ấy nhất định thắng Gary vương tử?”


   Đôi mắt Isaac hơi trầm xuống, khẳng định : “Nhất định.”


   “Ok, nghe lời cậu!” Eric bên bước chân như nhảy múa, bên mãn nhãn đào tâm ra khỏi phòng.


   Isaac nhìn bóng dáng của ta, tay cầm thành quyền để ở bên môi cười khẽ, nhưng tầm mắt chuyển tới nơi nào đó, con ngươi thanh thúy ảm đạm buồn bã.


   giường mềm mại thoải mái, ga trải giường màu xanh lam như mây, nhưng mà bên đùi phải lộ ra lại là vùng tuyết trắng.


   Băng vải tầng tầng quấn quanh.


   Che dấu da thịt, cùng với, vết thương vỡ nứt.


   Trong đại sảnh phía bắc lầu , Sriranda cùng Gary lẳng lặng chờ đợi.


   Hai người đều thuộc loại hình ít lời trầm mặc, bởi vậy cũng có vẻ lo âu, ngược mọi người vây xem đều thấp giọng , chờ đợi có chút kiên nhẫn.


   Ngay tại lúc đó tiếng bước chân vui vẻ vang dội từ ngoài cửa truyền đến, mọi người quay đầu liền thấy Eric thiếu gia tươi cười đầy mặt chạy vào, xua tay : “Thực xin lỗi thực xin lỗi, làm cho mọi người đợi lâu.”


   Biff bất mãn thầm : “Nếu biết đợi lâu, cũng đừng lề mề như vậy, ngồi xuống mau bắt đầu .”


   “A , tôi chơi nữa.” Eric đem tất cả đồng xu còn lại trong hòm đẩy qua bên, cười đến sáng lạn ,“Này đó đều cho cậu, xem như tôi gia nhập với cậu, thắng chia cho tôi chút hoa hồng là được, thua cũng quan trọng. Cố lên, tôi ủng hộ cậu!”


   Chuyển biến lớn này làm cho mỗi người ở đây đều lắp bắp kinh hãi.


   Melanie kinh ngạc : “Eric thiếu gia, vì sao ngài chơi?”


   “Nghĩ chơi chơi thôi, Aha, Aha ha ha.” Eric đem ghế dựa kéo đến gần, ngồi xuống vỗ vỗ bả vai Sriranda, cười tủm tỉm ,“Cố lên, tôi đối với rất tin tưởng, Aha, Aha ha ha.”


   Mọi người thấy thế cũng khỏi rùng mình, trong lòng dâng lên loại cảm giác mao cốt tủng thiên– người này phải là thua điên rồi chứ?


   Sriranda lại gặp biến sợ hãi lạnh nhạt cười : “Tốt, trước đa tạ.”


   Melanie nhìn lại nhìn Eric, có chút tò mò, có chút nghi hoặc, đến tột cùng có chuyện gì xảy ra, hai người này dường như thông đồng cùng nhau tốt lắm, là khó hiểu.


   Biff ho khan mạnh cái, đem lực chú ý của mọi người lần nữa dẫn trở lại ván bài,“Nếu Eric thiếu gia tuyên bố rời khỏi, như vậy tại cũng chỉ còn lại vương tử đại nhân cùng Luis thiếu gia . Hai vị nếu chuẩn bị tốt liền bắt đầu , thời gian còn sớm .”


   Bồi bàn ở bên nghe vậy muốn hô bắt đầu, Gary vương tử đột nhiên mở miệng : “Chờ chút.”


   Loát loát loát, tất cả ánh mắt mọi người đều quét về phía ta.


   Mà trong mắt ta, thủy chung đều chỉ có người là Sriranda, nhìn , đọc nhấn từng chữ : “ phen quyết thắng thua thế nào?”


   Bốn phía nổi lên trận xôn xao.


   Trong lúc đó, Sriranda ngồi ở chỗ kia như cái bóng màu đen, có chút mờ ảo lại chân tồn tại. ràng tồn tại, nhưng làm cho người ta cảm giác rất mơ hồ.


   Những ai khi lần đầu tiên gặp đều chú ý Melanie trước rồi mới chú ý tới người bên Melanie, nhưng khi chú ý tới , rất khó có thể đem ánh mắt từ người dời , Nhưng, nhìn mãi cảm thấy mình cách thực xa xôi, hơn nữa càng ngày càng xa, vĩnh viễn thể tới gần.


   đúng là mê hoặc người a.


   Mọi người cảm khái ở trong lòng.


   Mà trong lúc bọn họ cảm khái, người mê hoặc kia giơ lên cánh môi thiển sắc, đáp lại đề nghị của vương tử : “Cầu còn được.”


   Vì thế, ván bài cuối cùng liền giải quyết dứt khoát như vậy.


   Vương tử Olmec đại lục đấu với thiếu niên thần bí Luis, đến tột cùng ai là người thắng lợi cuối cùng? Vấn đề này tựa như nam châm nắm chặt lấy tâm mọi người, vì thế người vây xem càng đến càng nhiều, cuối cùng toàn bộ các bàn bạc khác trong đại sảnh đều vắng , tất cả mọi người đều tới bàn này, vẻ mặt chờ mong, ánh mắt hưng phấn.


   Gary vương tử đem nửa đồng xu đẩy ra ngoài.


   Sriranda nghĩ nghĩ, cũng đuổi kịp số lượng của ta.


   500 đồng xu, tất cả đều đặt bàn bạc, ánh mắt nhiều người vây xem đều nhìn đến đỏ bừng.


   Ngay từ đầu là 5000 vạn, có khí thế dọa người nha!


   Bồi bàn bắt đầu chia bài.


   Mọi nơi trở nên im lặng dị thường, ngay cả tiếng hít thở đều biến mất. Ánh mắt mọi người đều nhìn chằm chằm vào cánh tay của bồi bàn, những ngón tay sạch chút dơ bẩn đem bài tiếng động đưa tới trước mặt hai người. Lá thứ nhất, mở ra, lá thứ hai, bất động.


   Mọi người nhất tề “A” tiếng.


   chiếc khăn trải bàn màu xanh lá mạ, hai lá minh bài đều là 3.


   cách khác, hai người đều đánh mất khả năng có BlackJack.


   Sriranda nhích lá ám bài nhìn thoáng qua, khi nhìn con số ở mặt trong lại vô lực thở dài, là 2.


   5 điểm, xem ra thể tiếp tục rút bài rồi.


   Bên kia chiếc bàn dài, Gary vương tử đem tất cả đồng xu còn lại đều đẩy hết ra, câu : “Hit[ Rút bài ].”


   Sriranda mân môi. Những đồng xu ban đầu của là lấy từ trong số 160 cái kia của Melanie, trải qua phen so đấu vừa rồi tăng đến 1700 cái, hơn nữa vừa rồi Eric đưa cho 240 cái, tổng cộng là 1940 cái.


   Nếu muốn động đến 5700 vạn trong ngân hàng kia, phải vận dụng hợp lí vào 1940 cái kia mới được.


   đặt ra 500 cái, còn lại 1440 cái.


   Nghĩ đến đây mới đẩy tiếp 500 cái ra, tiếp tục đuổi kịp,“Hit.”


   Bồi bàn lại bắt đầu chia bài. Lá bài thứ ba từ hướng ngược lại chuyển tới trước mặt .


   Dù là trấn định thế nào giờ này khắc này cũng cảm thấy có chút miệng khô lưỡi đắng. chậm hé mở lá bài kia ra, đến khi thấy con số mặt Melanie ở phía sau phát ra tiếng thở dài mấy nghe thấy.


   Đó là con 7, nhu nhu cổ, là đáng đùa với sao.


   Đáng giận lại 12 điểm.


   Rút hay rút, đều thành lựa chọn khó khăn.


   Gary vương tử đột nhiên búng ngón tay, người hầu phía sau tiến lên trước, đem hòm đầy tiền xu đặt lên mặt bàn, lấy ra 500 cái trong đó.


   “Hit.”


   ta còn rút bài?!


   Sriranda nắm chặt ngón tay, buông ra, lại nắm chặt, nhận thấy trong lòng bàn tay đầy mồ hôi ẩm ước.


   thể thua!


   Tuyệt đối thể thua!


   Đối với Gary mà cái này chỉ là trò chơi, nhưng đối với , cũng là đem tất cả tương lai ra đánh cược khiêu chiến lần. Cái này phải vì món lãi kếch sù, phải du ngoạn cũng phải vận khí, mà là công việc.


   Đúng vậy, đây là công việc của .


   Ánh mắt đen như bóng đêm nhàng buông xuống, đem tất cả rung động cùng toàn bộ cảm xúc đều che dấu hết, còn lại chỉ có ánh sáng lạnh sâu kín, đạm mà xa xôi.


   “Hit.” lần thứ ba đuổi kịp.


   Lá bài thứ tư đưa tới. Melanie cùng Eric ở phía sau đều bắt đầu hô hấp dồn dập. Sriranda lần này lại chần chờ, rất nhanh mở ra xem –8. Bài tốt!


   cách khác, tại trong tay có 20 điểm, tỷ lệ thắng rất lớn.


   Hẳn là có thể thu tay lại .


   Gary vương tử sau khi nhìn bài mình, sắc mặt trầm, ngón tay vô ý thức xao đồng xu trước mặt, tháp, tháp tháp, tháp, tháp tháp. Bởi vì mọi nơi thực im lặng nên khiến cho thanh rất này thực ràng, chút chút, giống như đập vào lòng người.


   “Double.” ta đột nhiên mở miệng, cũng ý bảo người hầu đem toàn bộ đồng xu còn lại đổ hết lên mặt bàn.


   Rầm, tất cả đông xu màu sắc diễm lệ đều đổ hết lên mặt bàn màu xanh lá mạ, vun cao giống như ngọn núi .


   Lòng người xem đều như dao cắt. Này đều là tiền a! Lấy số tiền đó ra ngoài ném người, đều có thể ném chết số lớn!


   Nhưng ta liền tùy tùy tiện tiện liệng ra ngoài, bởi vậy có thể thấy tài phú của Olmec dồi dào cỡ nào.


   Khi tất cả mọi người vì đống đồng xu này mà tiếc nuối Sriranda cũng là nghĩ : Vì sao Gary khẩn cấp như thế? Chẳng lẽ ta xác định lá bài tiếp theo của mình tệ? Cho dù tệ, tỷ lệ ta được 21 điểm cũng hơn 1.5%, cần thiết phải theo ta. Đúng vậy, theo.


   Ở trong lòng Sriranda làm ra quyết định.


   đem bài buông, ngẩng đầu nhìn bồi bàn, muốn hô lên “stand” trong khoảnh khắp, đạo linh quang ở trong đầu xẹt qua, lời đến bên miệng lại đột nhiên biến thành “Double”.


   Trong lúc nhất thời, tay chân rét run, cả người lạnh lẽo.


   Melanie đè lại cánh tay của , cũng là bộ dám tin. 20 điểm còn muốn bài, cùng muốn chết có gì khác nhau?


   Khi đám người xao động, đánh đến từng bước này khí tới hồi gay cấn.


   Vô luận ai thua ai thắng đều trở thành nổi danh cả nước thậm chí cả bốn đại lục. Bởi vì, số tiền đặt cước của ván này rất cao, trước đó chưa từng có!


   Vì thế lá bài cuối cùng rút ra, ở trước cái nhìn chăm chú của mọi người đẩy ngang tới trước mặt hai người.


   Sriranda vươn tay, lại giật mình phát tay mình hơi hơi phát run, vì khống chế lại cái loại run run này, cố ý hít thở sâu rồi định thần, nhưng đầu ngón tay vẫn còn run.


   ván kết thúc này đối với , là quá mức trầm trọng.


   Tuy rằng tư duy luôn nhắc nhở phải trấn định trấn định, nhưng thân thể cũng chịu khống chế bắt đầu phản ứng theo tự nhiên.


   thu tay lại, nhàng mà thở dài.


   Có đôi khi, bản năng của nhân loại cũng phiền toái.


   liếc nhìn Eric bên cạnh, trán Eric đều là mồ hôi, so với càng trầm trọng hơn nhiều.


   Vì thế : “ tới giúp tôi mở bài.”


   Eric ngây người chút, nửa ngày mới phản ứng lại : “A? Cái gì?”


   “Ván này cũng có phần, như vậy lá bài cuối cùng mở ra liền do thay tôi mở .” Sriranda mỉm cười với , cũng y như ý liệu, tay liền dừng run.


   Nhân loại, khi gặp được khốn cảnh mà sợ hãi hết sức, khi thấy người khác còn sợ hãi hơn so với mình cái loại khẩn trương này lập tức bình ổn xuống — bởi vậy có thể thấy được, nhân loại là động vật trời sinh ích kỷ, có bản năng vui sướng khi người gặp họa.


   Ánh mắt của chuyển hướng đến đối diện, lòng trở nên trong trẻo mà bình tĩnh.


   Gary vương tử tay chống đâu, tay đặt lên bàn, lấy tư thế dựa lưng vào ghế mà ngồi, theo ý nghĩa nào đó, ta càng trầm tĩnh hơn so với , bởi vì người dẫn dắt ván bài này thủy chung là ta, mà , bởi vì tiền đủ cho nên thể bị vây vào thế bị động.


   Nghĩ đến đúng là ảo não, nhưng cũng thể tránh khỏi.


   Phép tắc của thế giới này chính là như thế, thể tuân thủ. Nhưng mà, có tiếp theo.


   cách khác, Gary vương tử nếu thể thắng trong ván này, từ nay về sau, cũng có cơ hội bức đến bước như hôm nay.


   Giống như cảm nhận được cái nhìn chăm chú của , Gary ngẩng đầu nhìn về phía , tầm mắt hai người chợt gặp nhau, Gary vương tử luôn luôn có danh gọi là băng sơn đột nhiên nở nụ cười.


   Tuy rằng ý cười kia thực nhạt, hơn nữa nhìn qua càng như là khiêu khích, nhưng, cũng đủ để cho mọi người khiếp sợ.


   ta đem bài của mình chậm rãi mở ra từng lá.


   Lá thứ nhất là 2, lá thứ hai 4, lá thứ ba 6, lá thứ tư 5, sau đó, đến phiên lá thứ 5.


   17 điểm còn dám rút bài, vị vương tử này tác phong lớn mật, chút cũng đặt vào mắt.


   Trong đại sảnh im lặng, tất cả mọi người đều nhìn chằm chằm vào lá bài cuối cùng, dám nháy mắt thư cái.


   Hai đầu ngón tay được bão dưỡng tốt đặt mặt lá bài lại bắt đầu nhàng gõ, tháp, tháp tháp, tháp, tháp tháp. Ý trêu chọc người mười phần.


   Sriranda đột nhiên mở miệng : “ cần mở, tại tôi là có thể cho mọi người lá bài cuối cùng của ngài là –3.”


   Bốn phía nhất thời ồ lên.


   Gary vương tử nheo lại ánh mắt, biểu tình có vẻ càng thêm trầm.


   “Hơn nữa tôi cũng có thể cho mọi người, lá bài cuối cùng của tôi là A.” Sriranda xong, hướng Eric phiêu liếc mắt cái,“ còn mở?”


   Eric giật mình lại nghi hoặc, run run vươn tay đến lá bài cuối cùng, theo ngón tay thon dài của nâng lên,con số màu đen mặt bài rốt cục xuất ở trong mắt mọi người–


   Quả nhiên là A.


   Toàn trường oanh động.


   Melanie nhảy dựng lên, ôm cổ hô : “A, thượng đế, là A! Bảo bối , quả thực chính là kỳ tích!”


   Ánh mắt Sriranda rời nhìn chằm chằm Gary, lạnh băng, bình tĩnh lại kiên quyết.


   Gary vương tử lại thủy chung trầm mặc , lời.


   Thanh vui mừng của mọi người dần dần lắng xuống, đều đem lực chú ý quay lại lá bài cuối cùng bàn của ta, lá bài kia đến tột cùng là cái gì? Vương tử vì sao lời nào? Mà Luis làm sao có thể đoán được ?


   loạt vấn đề làm cho mọi người hoang mang, lòng hiếu kỳ tăng tới cực đỉnh, cũng sắp muốn nổ mạnh.


   Lúc này, vương tử đột nhiên cử động .


   ta đứng lên, ghế dựa ma sát với nền đá cẩm thạch bóng loáng phát ra thanh chói tai, sau đó, lại liếc mắt nhìn Sriranda cái, xoay người rời .


   Biff vừa thấy ta liền vội vàng cầm áo khoác ở bên lên, đứng dậy đuổi theo : “Điện hạ, Từ từ ! Từ từ chờ tôi……”


   Eric kiềm chế được liền bổ nhào lên bàn, cánh tay dài lật mở lá bài cuối cùng kia lên, mặt bài tuyết trắng, con số tựa như nữ thần mỉm cười thắng lợi, mê người mà sủng nịch nhìn .


   –3!


   là 3!


   Thế nhưng lại là 3!


   “Cậu biết ma pháp?” ta mừng như điên xoay thân qua, vẻ mặt sùng bái nhìn về phía Sriranda.


   Mà sau khi Sriranda nhìn đến lá bài kia xong mặt lại nổi lên loạt biến hóa, giống như sắc xảo đều bị hòa tan, tất cả khí thế lợi hại cùng bức người trước đó đều thấy, chỉ còn lại có ý cười nhu hòa tựa gió xuân.


   Thấy sao? Cha ở thiên đường.


   Đây là của tại.


   Hăng hái, mọi việc đều thuận lợi.


   thế giới này còn cái gì có thể cản trở giương cánh tung bay.


   Bồi bàn tính xong liền hội báo với : “Chúc mừng ngài, Cameron tiên sinh, ngài tổng cộng thắng được 4 triệu 8000 vạn.”


   Tiếng vỗ tay vang trời.


   Tối nay nhất định có người được ghi danh trong sử sách của Florence.


   Bởi vì có người ở trong tối này sáng tạo ra chiến thắng lớn nhất từ trong lịch sử.


   “Chúc mừng !” Melanie ôm Sriranda, hôn hôn hai má của , “Bảo bối , biết ? Số tiền này có thể mua được cả tòa thành Mira.”


   “Nếu tôi muốn mua thành Mira, thứ nhất liền đưa cho .” Sriranda thân sĩ cúi thấp người hôn tay ấy, làm cho tất cả nữ sĩ ở đây thét chói tai.


   Eric ở bên nhìn, trong lòng cảm khái nghĩ : May mắn người này là nữ, nếu chỉ bằng chút tiểu xảo tạo niềm vui cho nữ nhân này người đàn ông nào là đối thủ của ?


   Đem tất cả đồng xu gom lại, Melanie kéo tay Sriranda trở về phòng.


   Dọc theo đường , đều ngừng hỏi chút đề.


   “ Sao có thể đoán được lá bài cuối cùng là con gì? Chuyện này rất thần kỳ.”


   Sriranda cười cười, nhàng bâng quơ trả lời : “Tính ra .”


   “Hả? Tính ra?”


   “Ừm, trong 21 điểm, tổng cộng có 13 loại bài, có bài đối với chúng ta có lợi, chúng ta gọi nó là bài tốt, có bài đối chúng ta bất lợi, gọi là bài xấu. Nếu chúng ta gặp bài tốt thêm tiền đặt cược, khi bài xấu giảm bớt tiền đặt cược hoặc là đặt, như vậy tỷ lệ thắng lớn hơn 0.”


   Melanie kinh ngạc, nghe xong nửa ngày mới ra câu : “Hoàn toàn nghe hiểu.” (t cũng hiểu TT)


   “Trong tất cả các lá bài,6 là dễ dàng bắt trúng nhất, xác suất bắt trúng là 42.32%, A là con bài dễ dàng bắt trúng nhất, như vậy tỷ lệ chỉ có 11.53%, con 2 hình thành 21 điểm xác suất lớn nhất là 11.8%, mà 10 hình thành 21 điểm xác suất nhất, chỉ có 3.4%……”


   “Từ từ, đống con số lớn như vậy, tôi nghe mà đầu cũng muốn hôn mê.”


   Sriranda tiếp tục giải thích : “Có xác xuất phân bố như thế, vấn đề này liền dễ dàng hiểu hơn. Giả định xác suất xuất mỗi loại bài là 1/13, bước đầu tiên chúng ta phải làm chính là, căn cứ xác suất xuất mỗi loại bài khác nhau mà phỏng đoán ra điểm xác xuất phân bố của nó. Bước thứ hai, căn cứ điểm xác suất phân bố bài của mình và của đối thủ, rồi lựa chọn dùng hay dùng loại sách lược có tỷ lệ thắng đó. Đem số bài hai người có ra so sánh, loại nào có tỷ lệ thắng lớn hơn liền chọn dùng.”


   “Tóm lại chính là mỗi lần bài mở ra, liền đem tất cả khả năng tính lần, đúng chứ?”


   “Đúng vậy. Nhưng sách lược phải là quan trọng nhất, người thắng chân chính mấu chốt là ở chỗ tính bài. , nó có thể điều chỉnh tiền đặt cược lớn . Hai, điều chỉnh ra sách lược. như thế, có biết khi chơi loại bài 21 điểm này tổng cộng phải dùng bao nhiêu lá bài?”


   “78 lá!”


   “Như vậy trước khi tôi cùng vương tử chơi ván cuối cùng tổng cộng dùng mấy lá?”


   Melanie nhíu mày nghĩ nghĩ, xác định : “Dường như dùng hơn phân nửa…… Rốt cuộc là mấy lá đây?”


   “64 lá. Sau đó chia ta 5 lá, chia Gary 5 lá, chỉ còn lại có 4 lá.” Sriranda nháy nháy mắt, cười đến rất là trong sáng,“Căn cứ vào việc biết 70 lá bài trước đó, đoán bốn lá trong tay Gary, cùng bốn lá trong tay bồi bàn, có phải dễ dàng hơn nhiều ?”


   “Dường như là dễ dàng chút, nhưng…… Nếu để cho tôi tính, cũng tính ra .”


   Sriranda thở dài, chỉ đành buông tha, nhún vai làm cái tư thế sao cả.


   Melanie cười hì hì, đem đầu dựa vào vai : “Tóm lại tôi biết rất lợi hại là được. Ưm, đầu thông minh chính là tốt, ngay cả chơi bài cũng cường hơn so với người khác, cái này ăn uống cả đời cũng phải lo.”


   “Đừng trông cậy.” Sriranda bên vừa , bên vừa mở cửa phòng ra,“Cái loại đánh bạc này,ngẫu nhiên dùng làm thủ đoạn nổi danh còn được, nếu muốn dính vào nó, chết như thế nào còn biết……”


   tới đây,thân mình đột nhiên chấn động mạnh, giọng đứt đoạn.


   Melanie cảm thấy kỳ quái, theo ánh mắt của nhìn vào trong phòng, chỉ thấy bàn đối diện cửa phòng hình như có thêm thứ gì.


   ràng nhớ khi các rời , bàn trừ bỏ lọ hoa cũng có vật gì khác, nhưng mà tại, bên cạnh chiếc bình hoa kia bày ra vật cao tầm với nó –


   Búp bê vải.


   khuôn mặt trong của búp bê vải là hai viên mắt đen to tròn, đầu mái tóc dài thẳng, đội cái mũ đỏ quả dưa, mặc áo sơmi trắng cùng ngực màu vàng nhạt, bên ngoài còn có cái áo khoác bụi màu lam, phía dưới là váy dài xanh lá mạ, mang đôi tất màu đen…… Tóm lại từ đầu đến chân, màu sắc hỗn độn, chỗ nào tục khí.


   Melanie di tiếng, qua lấy búp bê vải kia lên, đùa nghịch vài cái, cười : “Chỉ là con búp bê đáng thôi, cũng biết ai đặt ở đây , thú vị có phải , Sisi?”


   bên vừa bên quay đầu, tiếp theo liền thấy mặt vị bằng hữu làm được của có nét khiếp sợ trước nay chưa từng thấy.


   Cái loại khiếp sợ này làm cả người cứng ngắc, duy trì tư thế đứng trước cửa, đứng tại chỗ nhúc nhích.


   làm sao vậy? Sisi.”


   Sriranda nhìn chằm chằm con búp bê vải trong tay , trong con ngươi đen nhánh ngưng chứa vẻ phức tạp, như là bi thương, như là sợ hãi.


   Melanie vội vàng bỏ búp bê vải xuống, qua cầm lấy tay .


   Tay Sriranda lạnh lẽo.


   “Xảy ra chuyện gì ? Sisi, thế này làm cho tôi có chút sợ hãi……” Tuy rằng biết xảy ra chuyện gì, nhưng mơ hồ đoán được cùng con búp bê vải kia có liên quan. Hơn nữa, quen biết ấy mấy ngày nay, chưa từng thấy ấy thất thố như thế, kinh ngạc đồng thời lại có chút vui mừng khó nên lời.


   Lúc trước Sriranda quá mức hoàn mỹ, đùa bỡn người khác trong lòng bàn tay, mặt luôn mang mặt nạ lạnh băng, tao nhã hề có sơ hở, mà giờ phút này, rốt cục cũng có lúc yếu ớt mềm mại của “người”.


   “Sisi……” Melanie mở miệng gọi, dùng tay của mình sưởi ấm tay .


   Đôi mắt Sriranda từ nùng biến thiển, chậm rãi xoay người nhặt lên búp bê vải bị vứt mặt đất, có nháy mắt Melanie cảm thấy khóc, nhưng chờ khi đứng dậy ánh mắt lại khôi phục trong trẻo đạm mạc bình thường.


   “Melanie,” sờ mặt búp bê vải, thanh rất nhưng thực trấn định,“Có thể nhờ tình báo trong gia tộc Cruise giúp tôi tra người hay ?”

  5. miiupham90

   miiupham90 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,587
   Được thích:
   512
   Chương 8 : Đáy lòng mỗi người

   Nhánh cây nguyệt quế được nước mắt của tưới ướt mà từ từ lớn lên.


   Mà nó rốt cục cũng tìm được người rồi.


   Con chim có màu lông trắng tím đứng ở nhánh cây, lẳng lặng nhìn khóc ở phía dưới.


   ấy rất đẹp, cũng rất thiện lương, ấy chưa từng nghĩ tới việc muốn tranh đoạt thứ gì cùng người khác, nhưng khi ấy có được thứ gì từng thứ lại mất . ấy biết phản kháng, chỉ có biết khóc.


   Cây nguyệt quế nhận bi thương cùng thống khổ của con người mà vẫn có thể khỏe mạnh trưởng thành.


   Chân tướng cũng là châm chọc.


   Vì thế con chim kia nhịn được nghĩ, vì cái gì mà Apollo thích như Daphne ?


   _________________________


   màng sương mù dày đặc.


   Toàn bộ thế giới đều là trắng xoá , bị sương mù dày đặc bao phủ nên cảnh trí mơ hồ .


   Đây là sao vậy?


   Có thanh ở phía xa xôi kêu tên , thanh phiêu lãng, giống như đến từ thế giới bên kia : “Sisi — Sisi –”


   cảm thấy thanh này rất quen thuộc, nhưng cố gắng thế nào cũng nghĩ ra là ai, đành phải ngừng tìm kiếm khắp nơi, là ai, là ai?


   Sương mù dày đặc ở phía trước tản ra tạo thành con đường thông suốt, vui mừng chạy tới, bất ngờ lại thấy khu vườn hoa.


   mảng hoa lớn theo gió nhàng lay động , ở chỗ rất sâu trong biển hoa có người đứng.


   Ban đầu còn tưởng là cha, nhưng người này đứng đưa lưng về phía , tóc dài màu trà dưới ánh mặt trời phiếm ánh vàng óng ánh đẹp đẽ lại quý giá. bỗng nhiên cảm thấy giống như từng quen biết, nhưng mà trí nhớ cứ như cố ý bị che lấp ở dưới tận đáy lòng, vào lúc đó lại nghe thấy tiếng kêu gào “Nhớ tôi, nhớ ra tôi!”


   là ai?


   Nới này đến tột cùng là ở đâu? giống như từng tới! Người có mái tóc vàng màu trà này là ai? là ai đây?


   lại đây ! hướng về phía bóng dáng người kia kêu lên, nhưng người nọ lại đút hai tay vào trong túi quần bắt đầu xa. vội vàng đuổi theo muốn nhìn khuôn mặt thực của ta liền phát những bông hoa biến mất, dưới chân đột nhiên biến thành mặt cỏ, khắp nơi là màu xanh lục của cỏ trải dài mênh mông vô tận, chính giữa lại có cái hồ màu xanh lam, hồ có hoa sen, hồng, lam, lục, ba sắc hoà lẫn vào nhau, xinh đẹp tựa như tranh vẽ.


   mặt cảm thấy mát mát , ra là suối phun trong hồ vẩy ra bọt nước bắn trúng , người nọ đứng ở phía đối diện suối phun, thân hình thon dài mà gầy.


   rốt cục có thể nhìn thấy sườn mặt của ta, đường cong tuyệt đẹp, môi đỏ tươi, ta nhìn nơi khác, con ngươi so với mặt cỏ càng xanh biếc.


   Nhưng mà, vẫn nhớ ra.


   Bạn đọc truyện ở Uyển Ngọc Cư _ http : //uyenngoccu.wordpress.com/


   Tổng cảm thấy như tên của ta bị đè dưới lưỡi muốn phát ra. Nhưng đầu lưỡi lại như bị đè nặng đến trăm cân, chút cũng thể động đậy .


   Thiếu niên lại lên bậc thềm rồi biến mất, đành phải tiếp tục đuổi theo.


   Cảnh tượng lại chuyển hoán lần nữa, biến thành đại sảnh xa hoa, tường giấy in hình hoa văn Violet, đèn thủy tinh trong suốt tinh sáng, tất cả đồ dùng trong nhà đều có viền vàng, thiếu niên ngồi sô pha vàng nhạt, lần này rốt cục có thể tới gần.


   rụt rè vươn tay đụng vào bờ vai của ta, ta quay đầu, hé khuôn mặt trống trơn, có ngũ quan, tất cả đều là nước mắt.


   Trái tim chợt nhói đau chút, muốn cái gì từ lò sưởi trong tường đối diện sô pha đột nhiên nhảy ra con búp bê vải, mũ đỏ, giày đen, nếu nhớ lầm đây phải là con búp bê vải kia của hay sao? Kìm lòng đậu vươn tay muốn ôm lấy nó, lại thấy thiếu niên kia tay cướp nó , sau đó cười dữ tợn.


   Cảnh tượng kì quái, ràng ta ngừng rơi lệ, lại cố làm ra biểu tình nhe răng cười.


   “Đưa búp bê cho tôi!”


   trả, trả, trả!” Thiếu niên mang theo chân của búp bê, bắt đầu ở trong phòng gọi tới gọi lui, vươn tay nhưng như thế nào cũng bắt được.


   Xong rồi, bi thương nghĩ, hồi nữa búp bê kia trơn tuột khỏi tay ta, sau đó bay vào lò sưởi trong tường. Mà lại chỉ có thể trơ mắt ở bên nhìn tất cả việc phát sinh, vô lực ngăn cản.


   Đừng nhảy, xin , đừng nhảy , nó bay , nó bay .


   Bạn đọc truyện ở Uyển Ngọc Cư _ http : //uyenngoccu.wordpress.com/


   Sau đó liền bị thiêu hủy, chỉ còn lại cái đầu.


   Nhưng bộ dạng thiếu niên kia như kịch bản trong trí nhớ, để ý đến cầu xin của , rồi sau đó, búp bê vải liền từ trong tay ta bay ra ngoài, bay thẳng vào lò sưởi trong tường.


   Xem , quả là như thế? đau lòng rất nhiều lại có chút cảm thấy thoải mái, thần kinh buộc chặt rốt cục có thể thả lỏng, qua, đem bước cuối cùng của kịch bản diễn cho xong.


   Ai ngờ, ràng thấy bị thiêu là búp bê vải, nhưng khi lấy ra lại biến thành đầu thiếu niên, mặt bị lửa thiêu bên, bên còn lại lại ngừng rới nước mắt……


   Sriranda thét chói tai, từ giường ngồi dậy.


   Ánh nắng sớm xuyên qua rèm che chiếu vào trong phòng, thản nhiên chiếu lên áo ngủ bằng gấm của , tất cả đều an nhàn thoải mái như vậy. ra đó chỉ là giấc mộng.


   Nhưng, cái cảnh trong mộng kia lại chân như vậy, chân đến mức làm cho người ta cảm thấy thực tàn khốc, cùng với…… Bi thương.


   lấy tay lau mặt, trán đều là mồ hôi ẩm ướt, cảm giác như có kiếp số gì hướng tới , mà muốn đối mặt, thầm muốn trốn tránh.


   Lúc này, Melanie cầm xấp giấy mời đến, vừa nhìn cười vừa : “Sớm a, Sisi, tỉnh? Mau nhìn xem này, quả nhiên trở thành nhân vật lớn rồi nha, rất nhiều người muốn tranh nhau mời ăn cơm, kết bạn với đó.”


   đắm chìm trong cảnh trong mơ lúc trước, cả người lười biếng, tinh thần suy sụp, thản nhiên : “Tôi thích cùng người xa lạ ăn cơm.”


   Bạn đọc truyện ở Uyển Ngọc Cư _ http : //uyenngoccu.wordpress.com/


   “Như vậy, Gary vương tử có được xem như người xa lạ ?”


   Sriranda nao nao. Melanie đem tấm thiệp đưa cho , mặt hàng chữ vô cùng xinh đẹp : “Gửi Cameron tiên sinh, chờ mong cùng ngươi ăn cơm trưa.”


   Ngay cả thư mời cũng đều lộ ra thái độ ngạo mạn như vậy, hổ là Gary vương tử.


   ?”


   Sriranda hừ tiếng, đem tấm thiệp vứt rồi : “Chờ ta học được như thế nào là cung kính mời khách xong rồi sau.”


   “Đoán chừng là người duy nhất dám cự tuyệt lời mời của Gary vương tử , tôi thể câu — thực khốc.” Melanie cười khẽ, lật xem các tấm thiệp trong tay mình,“Như vậy những người khác càng có khả năng tiếp nhận đúng ? Giống như Melse bá tước này, Tonks tiên sinh này, Jawen tiên sinh này, Willy tiên sinh……”


   “Từ từ! Jawen?” Sriranda chồm tay lấy thiệp mời, cùng Gary vương tử hoàn toàn tương phản, thư mời của Jawen khiêm tốn mà thân thiết : “Gửi — tôn kính mà thần bí Luis, biết tôi có thể vinh hạnh mời cậu nhấm nháp chút tay nghề của đầu bếp chuyên dụng của tôi ? Nhân tiện cũng luôn , ta cũng rất am hiểu cách làm món thịt bò tiềm cam sành.


   Bạn của cậu .Jawen.”


   Melanie cảm thấy tò mò : “Sao, muốn tiếp nhận lời mời của Jawen ư?”


   Sriranda đứng dậy, phủ thêm áo khoát đến bên cạnh bàn bắt đầu đáp : “ thấy ông ta là người thâm tàng bất lộ sao?”


   “Ách? thế có nghĩa gì?”


   “Trong ván bài ngày hôm qua, khi mọi người đều cố hết mình vượt lửa quá sông ông ta lại vẫn bo bo giữ mình được.”


   “Hì hì, Sisi! So sánh của thú vị.”


   Bạn đọc truyện ở Uyển Ngọc Cư _ http : //uyenngoccu.wordpress.com/


   Lúc này lại có tiếng đập cửa vang lên, Melanie qua mở cửa, lại là người hầu mang theo cái giỏ : “Quý khách tôn quý, đây là hoa quả ngài muốn.”


   Melanie cảm tạ, đóng cửa lại, sau đó nhặt hoa quả bên ra, phía dưới đáy giỏ là quyển sổ mỏng manh. mở ra nhìn vài lần rồi mới : “Sisi, tư liệu muốn tra tới tay .”


   Sriranda ngừng bút lát, mặt lên chút do dự, màn cuối cùng trong mộng lại lần nữa xẹt qua trong đầu , nửa bên mặt bị đốt trụi, nửa bên mặt chảy lệ…… khỏi nhắm chặt mắt, thấp giọng : “ đọc .”


   muốn tra Isaac · Vera thiếu gia, là cháu bà con xa của người chủ trì thương hội lần này -Wendy công tước. Như dự đoán, ba ngày trước ta tới thành Mira.”


   Sriranda nhấp môi dưới, gì.


   “Chỉ là đường đến xảy ra việc ngoài ý muốn, con ngựa ta cưỡi đột nhiên nổi điên, lao vào tường của cửa tiệm, tường sụp, ngựa chết, mà ta cũng –” Melanie tới đây ngừng lại.


   Sriranda tự chủ được lên tiếng hối thúc : “ ta làm sao vậy?”


   ta bị thương rất nặng, tại ở đây trị liệu, chỉ là theo như chẩn trị của bác sĩ Arnold tình huống có vẻ khả quan…… Đúng rồi, phòng của ta ở ngay lầu hai của pháo đài, bên phía tây hướng thang lâu, cái phòng thứ ba chính là……”


   Lời của còn chưa xong Sriranda mở cửa xông ra ngoài.


   Bạn đọc truyện ở Uyển Ngọc Cư _ http : //uyenngoccu.wordpress.com/


   Phía sau truyền đến tiếng gọi giật mình của Melanie : “Từ từ, Sisi, chờ chút……” Nhưng mà để ý đến, thân thể giống như có ý thức của nó, nhanh chóng lao chạy, từng cái tế bào đều dùng sức hò hét, kêu gọi cái tên –


   Isaac. Isaac. Isaac.


   Cảnh trong mơ thành nguyền rủa, bên mặt bị thiêu bên khóc, thể tưởng tượng nổi cái người luôn khiêu thoát ,thần thái vĩnh viễn sáng lạn tại mang bộ dáng gì. Kiêu ngạo như ta, tự kỷ như ta, sao có thể chịu được đả kích như vậy?


   ta bị thương rất nặng……”


   “Tình huống rất khả quan……”


   Lời của Melanie như hai ngọn núi lớn, nặng trịch đè lên trái tim của , làm cho thể nào thở nổi.


   Khi chạy đến lầu thấy Eric từ phía đối diện đến, ta vui vẻ vẩy tay về phía : “Hi, sớm a, Luis……” Luis còn chưa có phát ra xong bị để lại phía sau.


   Isaac. Isaac. Isaac.


   Vì cái gì mà thang lầu phía tây lại dài như vậy, từng bậc thang cứ như lan tràn lên phía , có chạy thế nào cũng xong, đỡ lấy tay vịn, cảm thấy mình có chút lực bất tòng tâm, mệt mỏi, biết là vì khẩn trương hay là bởi vì lâu rồi có chạy nhanh như vậy.


   Chớt lúc đó lại nhớ tới ngày kia trong trang viên Vienna Caesar, cỏ tươi trời xanh, thiếu niên bên suối phun mặc lễ phục màu đen xoay người lại nhìn mà cười, tuyệt đại phong lưu như là ở trước mắt.


   Bạn đọc truyện ở Uyển Ngọc Cư _ http : //uyenngoccu.wordpress.com/


   Tiếp theo là cái đêm mưa từ hoàng cung về, đến trước cửa nhà thấy xe ngựa của ta, ta dựa vào vách xe, đơn mà bắt chéo hai chân thon dài.


   Lại đến cái buổi sáng sớm đầy sương ngoài bến tàu, vali của bị người qua đường đụng trúng rơi xuống, ta xoay người lại giúp nhặt lên, động tác lưu loát nhàng.


   Từng hình ảnh lần lượt thay đổi, mỉm cười, đứng thẳng, bước …… cái khỏe mạnh.


   Isaac. Isaac. Isaac.


   cái cánh cửa màu rám nắng xuất ở trong tầm nhìn, lầu hai, cái phòng thứ ba.


   ở ngay bên trong.


   chạy tới, ngón tay vừa đụng tới tay cầm muốn mở cửa ra chút lạnh lẽo từ ván cửa truyền đến, lạnh lẽo trong nháy mắt lan tràn thành đường, cỗ, rồi mảnh –


   làm cái gì?


   Vấn đề này làm cho đột nhiên bừng tỉnh, giống như người mộng du từ trong mộng tỉnh lại, phát mình đứng ở nơi nên đứng, tràn đầy khiếp sợ.


   Bạn đọc truyện ở Uyển Ngọc Cư _ http : //uyenngoccu.wordpress.com/


   Ngón tay như bị điện giật thu trở về, Sriranda kinh ngạc nhìn cánh cửa gần trong gang tấc, cảm thấy sợ hãi đến vô lực.


   Này phải .


   Cái dạng này, hoàn toàn phải !


   hẳn là phải vĩnh viễn trấn định, vĩnh viễn bình tĩnh, vĩnh viễn bị cảm xúc chi phối. giống như cái đứa ngây thơ, chưa nghe xong vội vàng chạy ra ngoài, lại giống người điên, khi người khác chào hỏi với cũng để ý tới, lại càng giống cái si tình, nghe được tin dữ của tình nhân mà lo âu liều mạng chạy tìm……


   Này phải !


   phải Cameron · Luis.


   Bạn đọc truyện ở Uyển Ngọc Cư _ http : //uyenngoccu.wordpress.com/


   Khi quyết định dùng tên này cũng đem mọi thứ về Sriranda mai táng tại Maya đại lục.


   Bởi vậy, Isaac thiếu gia tôn quý đến tột cùng là sinh, hay là tử, cũng có quan hệ tới !


   “Hận tôi . So với chán ghét càng mạnh liệt oán hận tôi !”


   Lời trong lần gặp mặt cuối cùng tựa như nguyền rủa ở bên tai vang lên, Sriranda gắt gao cầm lấy tay mình, sau đó, xoay người, mặc cho bước chân trầm trọng, mặc cho trái tim đập dồn dập, nhưng, vẫn bước từng bước , cố chấp , tàn nhẫn trở về.


   Tại thời khắc mấu chốt này cho phép mình yếu đuối dù chỉ chút.


   Bởi vì, yếu đuối cũng có nghĩa là thất bại trong gang tấc.


   , thua thể vực dậy nỗi.


   ta bị thương rất nặng……”


   thế nào?


   “Tình huống rất khả quan……”


   thế nào?


   Thế nào — thế nào — thế nào –


   Bạn đọc truyện ở Uyển Ngọc Cư _ http : //uyenngoccu.wordpress.com/


   Hai chân bước tùy ý, từng bước đều phải dùng hết khí lực toàn thân. vịn tay cầm cầu thang, so với lúc trước lao điên cuồng mà đến càng cố hết sức.


   Ngay tại lúc xuống khỏi thang lầu dài, chuẩn bị xuyên qua con đường quay trở lại phòng ngọc bích phía trước đột nhiên xuất bóng người.


   ban đầu cũng có để ý tới, nhưng mà ánh mắt người nọ rất sắc bén, rất có cảm giác tồn tại, thể ngẩng đầu liếc mắt nhìn cái.


   cái liếc mắt này liên lập tức ngây người.


   Cách mười bước xa phía trước là Gary vương tử tay cầm áo khoác, xem ra là muốn ra ngoài, nhưng mà giờ phút này lại đứng tại chỗ nhúc nhích, cực độ rung động trừng mắt nhìn , hoàn hoàn là vẻ mặt bị dọa đến thể tưởng tượng nỗi.


   lạ, vì sao ta lại nhìn như vậy? Có cái gì đúng sao?


   Sriranda theo ánh mắt của ta cúi đầu nhìn về phía quần áo của mình –


   Bên trong vạt áo rộng mở là chiếc áo ngủ màu trắng cho nữ, làm đường cong mạn điệu của thân thể.


   Vừa rồi nghe thấy tin tức Isaac bị thương nặng liền vội vàng chạy đến, căn bản quên mình vừa mới rời giường, chưa có thay quần áo, thậm chí còn chưa có rửa mặt chải đầu.


   dại ra hai giây, vươn tay đem đai lưng chỉnh lại, sau đó ngẩng đầu, bình tĩnh nhìn lại Gary vương tử.


   Ánh mặt trời xuyên thấu qua cửa sổ ngọc lưu ly, ánh vào làm sáng rọi lối .


   cùng với ta, đứng ở hai phía con đường nhìn lẫn nhau.


   Sáng sớm ngày 11 tháng 5, bánh răng số mệnh lại lần nữa chuyển động, lấy phương thức sơ sài mà qua loa gặt hái.


   Chính ngọ 12 giờ, ngoài cửa phòng thủy tinh đen.


   Sriranda yên lặng đứng thẳng 5 giây, tin tưởng từ đầu đến chân mình có chỗ nào ổn, đảm bảo bộ dạng trang trọng đến hẹn mới vươn tay gõ gõ cửa.


   Cửa phòng lập tức liền mở ra, Jawen mặc lễ phục màu trắng tự mình ra mở cửa, nhìn , ánh mắt lóe sáng : “Hoan nghênh quang lâm, rất vui khi nhìn thấy cậu, Luis.”


   gọi là Luis, mà phải kêu Luis thiếu gia hoặc là Cameron tiên sinh như lúc trước, quan hệ như lập tức được kéo gần lại rất nhiều. Từ chi tiết này có thể nhìn ra, người này đúng là cái dạng người mà nghĩ, khéo đưa đẩy lại lão luyện.


   Hơn nữa dáng người ông ta cao gầy, mặc bộ quần áo có dây đeo, tuy rằng tuổi còn trẻ nhưng phong độ vô cùng, giống như thân sĩ chân chính.


   Bạn đọc truyện ở Uyển Ngọc Cư_ http : //uyenngoccu.wordpress.com/


   Sriranda hành lễ với ông ta rồi vào. Chỉ thấy mọi thứ trong phòng khách đều bị dời hết, chỉ còn lại chiếc bàn ăn, mặt trải chiếc khăn bàn xinh đẹp, ngoài ra còn bày biện mấy ngọn nến cùng bình hoa hồng đỏ tươi ướt át.


   thấy vị đệ nhất mỹ nhân Florence kia, khỏi có chút kỳ quái liền hỏi : “Tôn phu nhân đâu?”


   Jawen mỉm cười, trong tươi cười mang theo vài phần hương vị thần bí, chỉ vào vật trong góc sáng sủa : “A, cậu ấy sao?”


   Đó là pho tượng phỉ thúy nửa người, người được điêu khắc đúng là Helen, tóc dài như thác nước, thân hình xinh đẹp cao gầy, khéo léo vô cùng, trông rất sống động. Nếu phải toàn thân nó đều mang màu lục, chỉ mới liếc mắt cái liền nhận định đó là bản thu lại của Helen.


   Sriranda khỏi nở nụ cười,“Ngài là có thú, Jawen tiên sinh.”


   “Mời ngồi.” Ông ta săn sóc giúp kéo ghế để cho ngồi xuống.Việc này khiến cho cảm thấy chút khác thường, bình thường chỉ có khách là nữ sĩ chủ nhân mới phải làm như vậy, chẳng lẽ…… Ông ta nhìn ra giới tính của ?


   Bạn đọc truyện ở Uyển Ngọc Cư_ http : //uyenngoccu.wordpress.com/


   Sriranda giương mắt nhìn về phía Jawen, thần sắc ông ta tự nhiên ngồi vào ghế đối diện , cầm lấy cái chuông vàng bàn, gõ chút, mỉm cười : “Vì muốn tiếp đãi tốt vị khách quý như cậu, tôi đổ biết bao công sức vào đồ ăn, hy vọng cậu thích.”


   người hầu đẩy xe thức ăn từ cửa bên hông lên, bày ra đầu tiên là trứng cá muối, tương chấm thực đặc biệt, biết là dùng cái gì làm nên, hương vị trông ngon.


   Tiếp theo là canh nấm hắc tùng lộ, hồng rượu hương tiên nga can, hào nướng, biển sâu long tuyết, bốn phần thịt bò tiềm cam sành, từng món từng món được dọn lên, cuối cùng còn có món bánh tráng miệng nóng hổi cùng trà sữa hoa hồng.


   Sắc mặt Sriranda từ lúc đồ ăn được dọn lên càng ngày càng cổ quái, cố tình Jawen vẫn tao nhã như nước hỏi : “Thế nào? Đối với những món ăn này cảm thấy vừa lòng chứ?”


   “Vì sao ngài lại biết tôi thích ăn những món này ?” Tât cả những thứ ở nơi này đều là những món thích nhất. Cũng chưa từng qua với bất kì người nào, bao gồm Melanie,Jawen này làm sao mà biết được? món hai món cũng là bình thường thôi, nhưng toàn bộ đều đoán trúng cũng quá quỷ dị .


   Bạn đọc truyện ở Uyển Ngọc Cư_ http : //uyenngoccu.wordpress.com/


   Jawen trát trát đôi mắt : “Nếu tôi tôi đối với cậu rất là hiểu biết, hơn nữa trình độ hiểu biết vượt qua bất luận kẻ nào bên ngoài trừ cậu ra…… Cậu vì vậy mà cảm thấy bất an ?”


   Sriranda buông dao nĩa trong tay xuống.


   đột nhiên ý thức được mình sơ ý nhảy vào cạm bẫy của người khác, mà cạm bẫy này là do người đàn ông ngồi phía đối diện kia tay bố trí.


   , tôi cảm thấy rất vinh hạnh.” nâng tách trà màu hổ phách lên uống ngụm, tận lực làm cho mình trấn định,“Có thể làm cho đại vương ngọc khí Jawen tiên sinh phí nhiều tâm tư như vậy, phải ai cũng đều có thể làm được .”


   Bạn đọc truyện ở Uyển Ngọc Cư_ http : //uyenngoccu.wordpress.com/


   khéo chuyện, Sriranda.” Jawen bên vừa , bên vừa chậm rãi cắt miếng cá đĩa. Tư thế lúc ông ta ăn cũng giống với người khác, đó là loại tao nhã đến cực hạn, tao nhã đến mức đủ để làm cho bọn quý tộc ảm đạm thất sắc.


   Mà khoảnh khắc khi Sriranda nghe thấy ông ta kêu ra tên mình, ánh mắt trở nên lạnh lẽo.


   Xem ra, ông ta chỉ biết thích ăn cái gì, cũng biết thân thế của – ông ta là ai ? Đến tột cùng ông ta là ai?


   cảm giác như mình lại vô tình bị lôi lên bàn cờ, mà đối thủ đối mặt với lúc này so với dĩ vãng càng đáng sợ hơn.


   “Ông là ai?”


   “Tôi?” Jawen cười, mặt mày giãn ra, linh động vô hạn,“Vì sao thẻ đoán chút xem? Sisi, thông minh như vậy, có lẽ đoán ra được?”


   Đôi con ngươi của Sriranda bỗng dưng trầm xuống.


   Từ Luis thiếu gia đến Luis, từ Sriranda đến Sisi, ông ta từng bước tới gần , thần bí mà nguy hiểm. Ông ta là ai? Đến tột cùng ông ta là ai?


   Ngay tại khi đó lại chú ý tới lễ phục màu trắng của đối phương có hai hàng hoa văn cuộn sóng màu tím, hoa văn kia từ cổ tay áo lan tràn đến phía sau lưng, rất xinh đẹp, nhưng mà cũng rất …… quen mắt.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :