1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chủ công tự trọng - Nhất Độ Quân Hoa (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 7: Tội phạm chiến tranh hèn hạ

   Hỏa Diễm Tiểu Ốc vẫn như trước, Hải Miên bước ra, đống lửa ở bên ngoài lụi tàn, ra là hôm qua có cơn mưa. Hỏa thụ vẫn bốc cháy hừng hực, mặt đất khô ráo.

   Các thôn dân đều tự động làm những việc mà nàng giao vào ngày hôm qua, Hải Miên hít hơi dài, cầm nhánh củi đưa về phía Hỏa thụ, châm lại đống lửa tắt. Nàng phải tỉnh táo lại, An Trạch Dao chết rồi nhưng nàng vẫn còn sống.

   Nàng cố gắng để cho mình còn nghĩ đến An Trạch Dao, nhưng sâu trong thâm tâm, nàng biết rằng mỗi quyết định đều liên quan đến vận mệnh của mình. Đây phải là trò đùa.

   Nàng xem xét kho dự trữ của Hỏa Diễm Tiểu Ốc, lập tức cau mày. Số thực ăn dự trữ trong kho chỉ có năm ngàn đơn vị cá, ngoài ra còn có vạn đơn vị thịt.

   Trông có vẻ là nhiều đấy, nhưng bây giờ trong thôn có ba trăm nhân khẩu, mỗi người sử dụng 5 đơn vị thức ăn trong ngày, vậy ngày tiêu hao hết 1500 đơn vị. Mà cá bơi xuống hạ lưu, những trái cây ở gần đây cũng bị hái hết.

   Số cá tại chỉ đủ cho các thôn dân ăn trong 3 ngày, dù cho đem thịt làm thức ăn chăng nữa nhiều nhất cũng chỉ trụ được thêm 10 ngày mà thôi.

   Lần trước chiếm lĩnh quặng thiết nàng sử dụng hết gần 1000 đơn vị thịt. Trong lúc chiến đấu, thứ này tiêu hao rất nhiều. Nếu khi ăn hết số thịt này lúc chiến đấu có vật phẩm để tiếp tế.

   Hải Miên đứng ngồi yên, nàng dám tưởng tượng khi Chốn Đào Nguyên cạn kiệt lương thực ra sao. Những NPC này bạo động giống Tinh Linh Quốc ư?

   Nàng cần lương thực, mà trước mắt chỉ có chỗ có nhiều lương thực_______đương nhiên đó chính là Tinh Linh Quốc. Đối với nơi đó Hải Miên vẫn còn rất ám ảnh, nhưng mà nàng biết nàng phải nghĩ cho ra cách.

   Trong Hỏa Diễm Tiểu Ốc, nàng lôi ra tất cả các nguyên vật liệu. nay còn thừa rất nhiều thuốc trị cảm, quần áo, vũ khí, thuốc độc, thứ duy nhất còn thiếu đó là lương thực. Lúc trước khi An Trạch Dao còn làm thôn trưởng tuy rằng rất ngạo mạn vô lễ, nhưng có thể thấy được nàng ta có ý thiết lập mối quan hệ ngoại giao với Hải Miên.

   Nàng ấy muốn có vũ khí, Hải Miên cảm thấy có thể thử nghiệm, xem thử có thể giao dịch với thôn trưởng tại của Tinh Linh Quốc để đổi lấy lương thực . Trước kia An Trạch Dao từng sử dụng chức năng gọi để trò chuyện cùng nàng. Hải Miên tra tìm trong Menu, cuối cùng cũng phát trong Menu có bản đồ thế giới. Tinh Linh Quốc nằm ở bên trái Chốn Đào Nguyên, tên thôn trưởng bị đổi thành S1.

   Hơn nữa ở đằng sau S1 còn có hình chiếc loa, nàng vừa bấm cái, quả nhiên bật ra thông báo kết nối.

   Sau khi kết nối được điện thoại, gương mặt S1 ra trước mặt nàng, vô cùng phẫn nộ chi chi oa oa gì đó, lúc này mới phát ngôn ngữ khác nhau. còn cách nào để trao đổi. Mà ở bên cạnh, thôn dân khác dường như biết rằng nàng hiểu, nhiều lần làm tư thế như muốn nện đầu nàng. Hải Miên kinh sợ vô cùng____người này nhiều như vậy, ý muốn nện bể đầu của nàng!

   Tay nàng run lên, ấn kết thúc trò chuyện.

   Ai biết vừa mới cắt đứt, hệ thống liền lên thông báo “Đơn phương kết thúc trò chuyện, giá trị tức giận của thôn trưởng Tinh Linh Quốc +10.”

   Ta !!

   Hải Miên là muốn khóc, chính ngươi muốn đập nát đầu ta còn cho lão tử kết thúc trò chuyện!

   Biết cứ tiếp tục như vậy ổn, Hải Miên bèn tự mình dẫn người đến ngoài Tinh Linh Quốc tìm hiểu tình hình. Bản thân nàng muốn đến nơi này dù chỉ là chút, nhưng bây giờ đồ ăn của thôn còn dư bao nhiêu, nếu….nếu Tinh Linh Quốc chịu buôn bán với nàng, vậy …..

   Nàng nhớ lại hình ảnh về cuộc bạo động lần trước, bàn tay liền đổ mồ hôi lạnh.

   Tinh Linh Quốc dường như khác xưa là mấy, thôn dân vẫn làm việc đồng ruộng, cây ăn quả mọc rất tươi tốt. Bọn họ chở trái cây vừa thu hoạch , chắc chắn là chở về nhà thôn trưởng.

   Hải Miên hề vào phạm vi của Tinh Linh Quốc, , nàng dám. Nhưng mà đứng ở nơi này hệ thống vẫn cho hai lựa chọn “Cướp bóc hay xâm lược?”

   Hai cái lựa chọn đều là sử dụng vũ lực để giải quyết. NPC thể chuyện được với ngoạn gia bình thường, cho nên khi NPC chiếm lĩnh thôn trang hề mở cửa buôn bán.

   Hải Miên vô cùng băn khoăn.

   Khi trở về thôn trang, hệ thống thông báo “Thể lực thôn dân đủ, có gọi về ăn cơm hay ?”

   Hải Miên đánh bạo lựa chọn “.”

   [Hệ Thống]: Thôn dân vô cùng đói khát. Uy vọng của thôn trưởng – 1, độ trung thành của thôn dân – 5, tốc độ sản xuất – 10%.

   Ta X!!

   còn thời gian nữa, nàng phải có lựa chọn thôi.

   Hải Miên mở ra Menu thêm lần nữa, tại trong Menu, bản đồ Chốn Đào Nguyên biến thành bản đồ thế giới. bản đồ thế giới chỉ có hai mảnh , cái là Chốn Đào Nguyên, cái kia là Tinh Linh Quốc. Chọn vào Chốn Đào Nguyên có thể vào bản đồ của thôn trang. Bên trái bản đồ là trị số, biểu tượng con sông, núi non, rừng rậm, mỏ quặng, gian nhà và Hỏa Diễm Tiểu Ốc, vị trí của Hỏa Thụ. Bên phải là tỉ lệ cụ thể.

   Bên trái sắp xếp theo thứ tự sau:

   Tên thôn trang: Chốn Đào Nguyên

   Thôn trưởng: Hải Miên

   Thôn dân: 300 người

   Ô độ phồn vinh của thôn có màu xanh lam được bao bởi dây trang trí, lên con số 1 độ phồn vinh.

   Ô độ uy tín của thôn trưởng có màu đỏ, cũng được bọc bởi dây trang trí, hiển thị có 14 uy vọng.

   Ô độ trung thành của thôn dân có màu tím, vẫn được bọc dây trang trí, ở biểu có 54.45% độ trung thành.

   Bên dưới là cây kỹ năng (các kỹ năng được sắp xếp theo dạng cây như các thư mục trong máy tính), Mỗi cành đều chia ra mấy nhánh, chia thành kỹ năng cuộc sống, chế tác công cụ, xây dựng phòng ốc, may mặc. Hải Miên lấy ra tất cả các tài liệu có trong Hỏa Diễm Tiểu Ốc. Ngoài lương thực ra những nguyên liệu khác có rất nhiều.

   Nàng lấy răng nanh, trùng xác, trứng sâu, và những thứ khác trông giống phụ liệu. Bắt đầu thử nghiệm mọi thứ. Đầu tiên làchế tạo vũ khí bỏ thêm răng nanh vào, nhưng hệ thống thông báo sai phối phương.

   Trùng xác, trứng sâu hoàn toàn có phản ứng gì cả. Hải Miên rơi vào đường cùng, đành phải triệu tập tất cả các thôn dân đến tập hợp ở Hỏa Diễm Tiểu Ốc.

   Sau đó trang bị cho mỗi người bộ quấn áo ấm____quần áo ấm có thể gia tăng phòng ngự, tuy hiển thị hiệu quả nhưng mà vẫn có chức năng đó. Hải Miên chia thôn dân thành 60 thiết phủ thủ (người cầm thiết phủ), 60 thiết kiếm thủ, 60 thích khách cầm chủy thủ, đội quân cận chiến có 180 người. Trung trình khoảng cách công kích (Tấn công ở khoảng cách vừa phải) chính là đột thứ thủ (quân đột phá),được trang bị vũ khí là cốt thương, có 100 người. 20 thôn dân còn lại dùng làm đầu độc thủ.

   Sau đó dựa vào tấn công gần, trung hay xa để sắp xếp trận hình đơn giản, từ từ xuất phát đến Tinh Linh Quốc! Đối với tình hình của Tinh Linh Quốc nàng cũng biết hai thứ. Tất cả thôn dân của Tinh Linh Quốc đều là nông dân, về trang bị vũ trang, chắc chắn thôn dân của nàng có ưu thế hơn.

   Hơn nữa bọn chúng giết An Trạch Dao, với tư cách là đồng loại với nàng ta, thẳng thắn mà trong sợ hãi của Hải Miên có mang theo chút tức giận.

   Khi hành quân đến biên giới Tinh Linh Quốc, hệ thống đưa ra hai lựa chọn, Hải Miên lựa chọn “Xâm lược” chút do dự.

   [Hệ Thống]: Mời đặt tên cho cuộc chiến tranh

   Hải Miên thuận tay đánh vào [Lấy thực vi thiên] (lấy lương thực làm hết), nghĩ lại mục đích của cuộc chiến này, châm chước lại hồi nàng cảm thấy mình được văn vẻ cho lắm, lại đổi lại thành “Khủng hoảng lương thực.”

   [Hệ Thống]: Chốn Đào Nguyên phát động chiến tranh xâm lược Tinh Linh Quốc, tên chiến tranh [Khủng hoảng lương thực]

   Thôn dân Chốn Đào Nguyên kêu chi chi oa oa rồi cầm vũ khí vọt vào Tinh Linh Quốc, chó giữ nhà của Tinh Linh Quốc lớn tiếng sủa, các thôn dân Tinh Linh Quốc lập tức chạy tới từ bốn phương tám hướng, rồi nhanh chóng đánh thành nùi.

   Hải Miên vẫn luôn ăn thịt để hồi máu cho các thôn dân của mình, sau đó chú ý đến tình hình chiến đấu cách chặt chẽ. Lúc đầu nàng muốn thử thực lực của đối phương trước nên chỉ đứng ở biên giới tác chiến, cũng xâm nhập. Nhưng khi thấy những thôn dân kia dũng mãnh bằng quân của mình nàng mới từ từ dời chiến tuyến hướng đến hoàng cung.

   Tốc độ hành quân của quân đội tương đối chậm, nàng đứng giữa thiết phủ thủ và đột thứ thủ để tránh bị tấn công.

   Trong lúc tiến hành chiến tranh Menu riêng, trong đó là bản ghi lại số người tử vong của hai bên. Ô tiến độ có màu đỏ, từ Chốn Đào Nguyên đến Tinh Linh Quốc có dấu hiệu lá cờ từ từ di chuyển, chắc đây là tiến độ xâm lược.

   mạch chém giết, tiếng thôn dân kêu la rung trời. Chó giữ nhà tuy rằng biết cảnh báo nhưng độ công kích rất thấp. Các thôn dân chỉ cần đâm cái giết chết được con rồi. Chẳng bao lâu đến gần gian nhà của Tinh Linh Quốc. Có lẽ do An Trạch Dao tiết kiệm nguyên vật liệu nên tất cả nhà của thôn dân đều là nhà thô sơ.

   Trong thôn trang có 100 căn nhà thô sơ.

   lúc Hải Miên biết phải làm gì tiếp theo, Hệ thống tự nhiên có chỉ dẫn chiến tranh cho tân thủ! Hình ảnh về toàn cảnh của Tinh Linh Quốc được chiếu lên, sau đó hình ảnh càng gần về hướng nhà thôn trưởng, theo sau là hàng thông báo “ xâm nhập thôn trang, sau khi cuộc chiến tranh xâm lược [Khủng hoảng lương thực], phá hủy thành công kiến trúc [Nhà thôn trưởng] của quân địch dành được chiến thắng.”

   Sau đó hình ảnh lại hướng về phía đằng sau nhà thôn trưởng,chỗ kia là vị trí của Hỏa Thụ.

   [Hệ Thống]: trong quá trình xâm lược nhớ chú ý đến Hỏa Thụ của quân địch.

   Nhưng mà cần phải chú ý cái gì lại hề cụ thể.

   Nhà thô sơ có thể gây ảnh hưởng đến tốc độ hành quân ở trình độ nhất định, những kiến trúc này hẳn là có tác dụng nào đó để bảo vệ thôn trang. Nhưng những thứ này đối với những thôn dân có chiến lực cao hơn Tinh Linh Quốc mà chẳng có gì là khó khăn.

   Triền đấu chỉ càng làm gia tăng chỉ số thương vong vủa Tinh Linh Quốc mà thôi. Hải Miên liếc nhìn cửa sổ bản ghi chép trong chiến tranh, ở đó hiển thị đánh chết 55 thôn dân, 13 con chó giữ nhà. Chết 18 người.

   Sau khi thôn dân tử vong rơi xuống nông cụ và thức ăn, Hải Miên liền nhặt tất cả thức ăn.

   Dọc đường chỉ toàn là thi thể, cũng may nàng đứng giữa đội thiết phủ thủ và đột thứ thủ nên nhìn thấy nhiều những cảnh máu me, nơi này vốn là hoàng cung giờ đây biến thành nhà thôn trưởng bình thường.

   Hải Miên còn nghĩ xem nên đánh chết những NPC kia trước, hay phá hủy nhà thôn trưởng trước. Đột nhiên Hỏa Thụ sau nhà thôn trưởng bắn ra quả cầu lửa!

   Hải Miên hoảng sợ, nhìn lại bản ghi chép chiến tranh, lập tức có thêm năm thôn dân của Chốn Đào Nguyên bị giết chết!

   Nàng tiếp tục do dự nữa, lập tức chỉ huy tất cả các thôn dân phá hủy nhà thôn trưởng. Hỏa Thụ phải lúc nào cũng bắn hỏa cầu, Hải Miên chú ý thấy khi nhà thôn trưởng có 100% máu phát động lần công kích thứ nhất, bắn ra hỏa cầu, giết chết 5 người.

   Khi nhà thôn trưởng còn 80% máu bắn ra hai hỏa cầu, giết chết mười người, có chứa thêm hiệu quả bị bỏng, những thôn dân nằm trong phạm vi công kích đều liên tục mất máu.

   Khi nhà thôn trưởng còn 50% máu, phát động công kích lần thứ 3, bắn ra 4 hỏa cầu, giết chết 20 người. Lúc còn 30% máu bắn ra 8 hỏa cầu, đánh chết 40 người.

   Hải Miên thối lui sau đằng sau đội quăng độc, cứ nghĩ rằng trước khi đội quân bị giết sạch phá hủy được nhà thôn trưởng, nào ngờ sau khi nhà thôn trưởng còn 5% máu, Hỏa Thụ đột nhiên lớn lên, ánh lửa tận trời đốt tan cả mây, 5 giây sau chỉ nghe tiếng “Oanh!” liền bắn ra biển lửa.

   [Hệ Thống]: Hỏa Thụ phát ra kỹ năng [Đèn hoa rực rỡ].

   Trong nháy mắt, thôn dân của Hải Miên chỉ còn 6 đầu độc thủ! Máu của nàng cũng chỉ còn lại 2 điểm.

   Con mẹ nó chứ! Hải Miên bị dọa đến nỗi xém đái trong quần, mau – chạy – a ! ! ! !

   Mẹ, sao lúc trước sinh con ra có thêm 2 cái chân nữa! Ba ơi, cứu mạng a! Hải Dương, cố gắng học tập chăm chỉ, đừng – có – học – chị – chơi – trò – chơi – a !

   [Hệ Thống]: Sát nhân diệc hữu hạn, liệt quốc tự hữu cương. Cẩu năng chế xâm lăng, khởi tại đa sát thương?* Cuộc chiến tranh xâm lược [Khủng hoảng lương thực] chấm dứt. Chốn Đào Nguyên chiến bại.

   * đoạn trích trong bài thơ Tiền Xuất Tái của Đỗ Phủ

   Giương cung cung cứng mới xài
   Bắn tên phải biết tên dài dễ xuyên
   Bắn người bắn ngựa trước tiên
   Bắt giặc bắt tướng đương nhiên công thành
   Chí tâm hạn chế sát sanh
   Nước nào cũng có lằng ranh công bằng
   Khi cần chống lại xâm lăng
   Phương châm ngăn chận phải chăng giết nhiều.

   [Hệ Thống]: Bạn bị Thôn trưởng Tinh Linh Quốc S1 ghi thù, đạt được danh xưng [Tội phạm chiến tranh hèn hạ], cưỡng chế chấp hành trong 7 ngày. Đạt được [Mất quyền đạt được uy vọng] 7 ngày.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 8: Chiến tranh xâm lược II
   Khi Hải Miên chạy về chốn Đào Nguyên, chỉ còn lại có bốn thôn dân.

   đường gặp con thú ăn thịt cỡ lớn, bọn họ bị rượt đến nỗi vừa chạy vừa kêu cha gọi mẹ, cuối cùng hai người bị ăn luôn. thôn trang to như vậy, bỗng nhiên chỉ còn lại nàng và hai thôn dân.

   Hôm nay trời đổ mưa đúng với hoàn cảnh, nhiệt độ lập tức giảm xuống, mặt đất dần dần kết băng. Hải Miên và thôn dân đều mặc quần áo ấm, trái tim lại vô cùng lạnh lẽo. đầu nàng vẫn danh hiệu màu đen – tội phạm chiến tranh hèn hạ. Nàng vừa ngẩng đầu lên cũng có thể thấy!

   Trở lại Hỏa Diễm Tiểu Ốc, Hải Miên vừa sợ lại vừa mệt, lúc này bỗng cảm thấy đơn. Hai thôn dân kia ngồi bên cạnh đống lửa. Trời vẫn chưa có tối nên bọn họ vẫn chưa trở vào trong nhà gỗ của mình.

   Hải Miên ngồi bên cạnh bọn họ, uể oải mở Menu lần thứ hai, chỉ thấy thôn dân quả nhiên chỉ còn lại hai người. Nhưng điểm kỳ lạ chính là, bây giờ có thể mở được thông tin cá nhân của hai thôn dân kia.

   Hải Miên mở ra xem, thấy bản thông tin như sau:

   Tên thôn dân: tinh T1 ( mặc định ) ( nguyên văn là “hệ thống cam chịu” )

   Giới tính: chờ xác định.

   Trí lực: 16.

   Giá trị sức mạnh: 100 (giá trị căn bản 0).

   Giới thiệu: binh sĩ sống sót trong chiến tranh xâm lược [khủng hoảng lương thực] của Chốn Đào Nguyên, hộ vệ trung thành của thôn trưởng Chốn Đào Nguyên. dũng thiện chiến, lòng trung thành đáng tin cậy là tính cách của .

   Tên thôn dân: tinh T2 ( mặc định )

   Giới tính: chờ xác định.

   Trí lực: 116 ( trí lực căn bản 16 ).

   Giới thiệu: binh sĩ sống sót trong chiến tranh xâm lược [ khủng hoảng lương thực] của Chốn Đào Nguyên, mưu sĩ xuất sắc của thôn trưởng Chốn Đào Nguyên .Túc trí đa mưu, trung thành đáng tin cậy là tính cách của .

   Ách…Hai thôn dân này hình như phải thôn dân bình thường.

   Nể vì bọn họ cùng nàng vào sinh ra tử, Hải Miên tiện tay mở tên của bọn họ ra, đem T1 sửa thành Thanh Long, T2 sửa thành Huyền Vũ. Thứ lỗi vì nàng lười suy nghĩ, dưới loại tình huống này, nàng còn cách nào để an ổn suy nghĩ được.

   ngồi, bỗng dưng Huyền Vũ đến trước mặt nàng, chi chi oa oa trận. Hải Miên tất nhiên là nghe hiểu, bất quá hệ thống cũng xem thường nàng là “Tội phạm chiến tranh hèn hạ”, giúp nàng phiên dịch.

   [ Hệ thống ]: Huyền Vũ góp ý cho bạn – có thể thử đem phụ liệu hiếm khảm lên vũ khí để nâng cấp uy lực vũ khí . Tiếp nhận \\ Khiển trách?

   Hải Miên bại não mới chọn khiển trách! Nàng lập tức chọn tiếp nhận, sau đó trong bảng chính của Menu, phía dưới kỹ năng sống kỹ năng mới – khảm nạm!

   [ Hệ thống ]: Vui như lên trời, học được kỹ năng mới: Khảm nạm. Trí lực thôn dân + 5.

   [ Hệ thống ]: Thôn dân Huyền Vũ độ tài đức +5, trí lực +5.

   A cục cưng của ta!

   Hải Miên hận thể ôm lấy Huyền Vũ hôn cái! Nhưng vừa thấy khuôn mặt kia, cùng nước da đen tuyền…Ách, thôi quên . Nàng vội vã mở kỹ năng khảm nạm ra, phối phương phía dưới sáng lên: 1 răng nanh + 1 cốt thương sắc bén = lợi xỉ cốt thương. ( dịch : răng nhọn chi cốt thương, cơ mà để lợi xỉ hay hơn)

   Hải Miên đem cốt thương sắc bén cùng răng nanh đặt vào cùng chỗ: Khảm hay ?

   Hải Miên chọn khảm.

   Quả nhiên răng nanh được khảm lên cốt thương sắc bén, nguyên bản là loại vũ khí màu trắng tên là “Cốt thương sắc bén”, lập tức biến thành màu xanh, tên cũng đổi thành [ lợi xỉ cốt thương].

   Vũ khí màu trắng trước kia chưa bao giờ biểu thuộc tính, nhưng lúc Hải Miên nhìn cây thương này, [Lợi xỉ cốt thương] biểu hai thuộc tính màu xanh: công kích +5, mất máu liên tục trong 5 giây.

   Đáng tiếc tại có nhiều người, thể khảm nạm với quy mô lớn. Nhưng tâm tình nàng cũng tốt lên rất nhiều, buổi tối cùng Thanh Long nhảy múa buổi, Huyền Vũ nhảy. Hải Miên cùng Thanh Long nhảy hồi, hệ thống hiển thị độ trung thành của thôn dân +1, nhưng đạt được uy vọng.

   Xem ra việc bị kết tội tước quyền đạt được uy vọng, phải chỉ cho có.

   Nhảy múa xong, lúc nàng lại xem Huyền Vũ, hệ thống thông báo: tinh thôn dân Huyền Vũ suy tư.

   Được rồi, để cho hảo hảo dùng cái đầu thông minh của mình mà suy nghĩ.

   Đêm tối yên tĩnh, Hải Miên cũng chưa dám ngủ, chỉ sợ Tinh Linh Quốc lại đánh tới. Nàng tại chỉ có hai thôn dân, nếu đánh tới, chỉ sợ chạy trời khỏi nắng, chạy cũng thoát, thập tử nhất sinh.

   Nhưng may mắn, Tinh Linh Quốc cũng tiến đánh Chốn Đào Nguyên. Đến lúc bình minh Chốn Đào Nguyên tự động bổ sung lại dân số. Nhưng Hải Miên phát chỗ ở của Thanh Long, Huyền Vũ có các thôn dân khác vào ở.

   Toàn bộ thôn tại có 296 nhân khẩu. Hải Miên cảm thấy quái lạ, phải đem hai cái nhà thô sơ thăng cấp thành nhà cao cấp. Lúc này thôn dân mới biến thành 300 nhân khẩu.

   Mà trong Menu thông tin thôn trang biến thành:

   Tên thôn: Chốn Đào Nguyên.

   Thôn trưởng: Hải Miên.

   Tinh thôn dân: 2 người.

   Thôn dân: 300 người.

   Nàng thêm được hai thôn dân tinh ! !

   Lần này nảy sinh cái mới, từng thôn dân tiêu hao 2 đơn vị thực vật. Trong chiến dịch [ khủng hoảng lương thực ] lần trước, Hải Miên tiêu hao gần năm nghìn đơn vị thịt. Nàng ra lệnh cho tất cả thôn dân thuộc quyền của mình ra ngoài săn thú. Sau đó phát tốc độ công kích và mức gây thương tổn của Thanh Long cao hơn rất nhiều so với các thôn dân bình thường, mỗi lần đánh tới con mồi bằng năm lần các thôn dân khác.

   Nhưng Huyền Vũ hoàn toàn có cách nào để săn thú, cho dù đưa vũ khí, cũng chỉ đứng ở bên, cũng động thủ. Được rồi, nể vì đề nghị của có hiệu quả….Nuôi

   Buổi tối, hoàn toàn có thịt cá. Lần trước khi hành quân mang theo đồ ăn cho ngày, rồi cả quần áo ấm, thiết phủ, thiết kiếm vân…vân…tất cả đều rơi lại ở Tinh Linh Quốc.

   Trong lòng Hải Miên rất bất an – chừng Tinh Linh Quốc nhặt hết số lượng lớn các trang bị này. Nếu nàng vẫn đủ mạnh, thiệt tình dám tấn công thêm lần nữa. Hơn nữa nàng lại tiếp tục bị khủng hoảng lương thực. Nếu Chốn Đào Nguyên bắt hết dã thú, nàng chỉ mất bình phong che chắn từ rừng rậm, hơn nữa cắt đứt luôn nguồn lương thực.

   Đợi cho thôn dân đều khảm hết răng nanh lên vũ khí, lúc sau độc dược cũng được chế tạo xong, Hải Miên tiếp tục chuẩn bị, tấn công Tinh Linh Quốc.

   Lần tấn công này, thương vong so với lần trước lớn hơn chút. Nguyên nhân thực ràng – Tinh Linh Quốc sở hữu các trang bị của bọn họ lần trước đánh rơi. Nếu lần này thất bại nữa, biết hậu quả như thế nào.

   lúc Hải Miên cầm thiết phủ tay đứng cùng với đội đột kích, Thanh Long đứng đầu làm gương, xông vào trước tiên, Huyền Vũ đứng ở bên cạnh nàng. Tuy rằng cố hết sức, nhưng khi mặt trời đỏ ửng về phía Tây, bọn họ vẫn còn tiếp cận nhà thôn trưởng.

   Thôn trưởng S1 của Tinh Linh Quốc chỉ huy các thôn dân liều chết đánh trả, Hải Miên càng ngừng ăn thịt hồi máu cho mọi người, cửa sổ thống kê chiến tranh hiển thị: đánh chết 89 người, đánh chết 21 chó giữ nhà, 62 người chết.

   Mà những con số này đều ngừng tăng lên, mùi máu nồng nặc khiến người khác buồn nôn, nhưng Hải Miên có thời gian để ý. Nếu trận chiến này thất bại, có thể ngay cả cơ hội bày trận khác của nàng cũng còn. Nàng muốn sống, nàng còn phải về làm, phải kiếm càng nhiều tiền, chữa khỏi bệnh của ba, đưa em trai đến trường, xem kịch TV cùng mẹ.

   Tiếp cận nhà thôn trưởng, Hải Miên chuẩn bị phái người lên trước bao vây, đột nhiện hệ thống lên hàng:

   [ Hệ thống ]: Huyền Vũ đề nghị với bạn – ngừng tấn công, phái binh sĩ tấn công nhà thôn trưởng, tiếp nhận \\ Khiển trách?

   Hải Miên bán tín bán nghi, gã . . . có ổn ?

   Nhưng vì đề nghị lần trước của được thực rất tốt, nàng vẫn chọn tiếp thu.

   Vì vậy thôn dân được phái đến tấn công nhà thôn trưởng, những binh sĩ khác dừng lại ở xa xa. Hải Miên nhanh chóng phát chủ ý này rất tuyệt vời, khi nhà thôn trưởng có 100% máu bắn ra hỏa cầu đầu tiên.

   Bởi vì các thôn dân cách khá xa, hỏa cầu kia vốn có thể giết chết năm người, giờ chỉ giết chết người. Hải Miên hiểu mọi việc ( nguyên văn: vô tự thông) lập tức ra lệnh cho các thôn dân toàn lực phá hủy nhà gỗ của thôn trưởng. Đợi cho mạch sống của nhà gỗ thôn trưởng giảm xuống tám mươi phần trăm, nàng hạ lệnh cho các thôn dân lui về sau, chỉ chừa thôn dân tiến đánh.

   Trận hỏa cầu lần thứ hai cũng chỉ giết chết thôn dân, Hải Miên lại ra lệnh cho các thôn dân lên trước bao vây. Cuối cùng cũng thành công tránh thoát [Đèn hoa rực rỡ], nhà thôn trưởng rớt máu đến 0%. Thình lình nổ lớn tiếng trở thành đống tro tàn.

   Thôn dân Tinh Linh Quốc đánh nhau với Chốn Đào Nguyên lập tức hoảng sợ bỏ chạy tán loạn. Hệ thống có màn ảnh lớn, bắt dầu từ khi vào thôn cho đến giờ. Hải Miên mới nhìn xung quanh, các thi thể, vũ khí, thực vật, quần áo rơi lả tả. Máu nhuộm mảng đỏ rực những con chó giữ nhà.

   Con bướm hề nghỉ chân, ruồi bọ hưởng dụng thi hài. mảnh công trình kiến trúc đổ nát, gia viên thành đống hoang tàn. Hình ảnh cuối cùng dừng lại người con chó, thân thể cứng ngắc, hai mắt trợn lên, nhìn lên khoảng vô hình. lần thứ hai đổ mưa , cọ rửa máu loãng, thấm vào bùn đỏ.

   [ Hệ thống ] Mai hoa nam bắc lộ, phong vũ thấp chinh y*. Cuộc chiến tranh xâm lược [Khủng hoảng lương thực lần II] chấm dứt, Chốn Đào Nguyên giành thắng lợi.

   * Hoa mai nở dọc đường nam bắc

   Gió mưa thấm ướt áo quân nhân

   [ Hệ thống ]: Thành công chiếm lĩnh Tinh Linh Quốc.

   [ Hệ thống ]: vũ lực thôn dân Chốn Đào Nguyên + 20, trí lực + 10, độ tài đức – 10. Uy vọng thôn trưởng + 0 (Trong thời gian thi hành mất quyền được nhận uy vọng), đạt được danh hiệu [ Cường Thế ].

   [ Hệ thống ]: tinh thôn dân Thanh Long giá trị vũ lực + 100.

   [ Hệ thống ]: tinh thôn dân Huyền Vũ trí lực + 100.

   Hải Miên còn xúc động, mưa gió tạnh, máu loãng cọ rửa sạch , thi thể cũng theo mưa gió bị hệ thống đổi mới, còn dấu vết. Tinh Linh Quốc yên bình trở lại. Các thôn dân Chốn Đào Nguyên vây quanh nhà thôn trưởng bị phá hủy reo hò chi chi oa oa, chỉ chốc lát sau tòa Hỏa Diễm Tiểu Ốc được xây dựng giống y hệt Chốn Đào Nguyên.

   [ Hệ thống ]: Hoàn thành xây dựng nhà thôn trưởng, độ trung thành của thôn dân + 5%, đạt được viên trung thành chi tâm.

   Sau đó các thôn dân khiêu vũ xung quanh Tiểu Ốc, sau khi Tiểu Ốc hoàn thành, Hải Miên đạt được quyền sử dụng Tinh Linh Quốc. ra đây chính là cái kho hàng.

   Hải Miên biết đây là làng nông, nhất định có rất nhiều lương thực. Nhưng nàng cũng ngờ, thôn này chứa gần ba mươi vạn đơn vị hoa quả, hai mươi vạn đơn vị thịt cá. Hơn nữa mỗi ngày đều duy trì mức sản xuất ổn định.

   Hải Miên thở ra hơi, tuy rằng Chốn Đào Nguyên lần này tổn thất 201 thôn dân, nhưng thu hoạch vẫn . Đúng lúc này, Thanh Long đột nhiên tiến đến. Ngũ quan hình như đẹp lên chút, thân thể trở nên cường tráng vô cùng. Liếc nhìn qua cái, so với các thôn dân khác cũng bắt đầu thấy những nét khác biệt. Cốt thương trong tay lúc này còn dính máu. đến bên cạnh Hải Miên, cũng mở miệng, hệ thống hiển thị: tinh Thanh Long bắt được 22 thôn dân Tinh Linh Quốc. Xin chỉ thị.

   Phía dưới là ba lựa chọn: Hành hình, đuổi , thu nhận.

   Hải Miên chọn thu nhận, lúc nãy lên thông báo tài đức – 5, làm cho nàng có chút lo lắng.

   [ Hệ thống ]: thành công thu nhận 22 tù binh, uy vọng thôn trưởng + 0 0 (Trong thời gian thi hành mất quyền được nhận uy vọng), độ tài đức của thôn dân +5

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 9: Thuần hóa sủng vật

   Sau khi chiếm lĩnh Tinh Linh Quốc, Hải Miên có quyền được đổi tên, nhưng nàng lại làm gì cả. ra nàng hề muốn ở nơi này, nó luôn khiến nàng nhớ đến An Trạch Dao. Nàng đem tất cả nhà thô sơ đều thăng cấp thành nhà cao cấp___sau khi quân địch tiến vào thôn trang, nhà cửa gây cho quân địch hiệu quả bị chướng ngại vật ngăn cản, làm giảm tốc độ tiến quân của địch.

   Hiệu quả trì hoãn tùy vào cấp bậc cao thấp của nhà cửa. Hơn nữa cấp bậc của nhà cửa cũng ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình, hình thành nên Buff tên là Đồng tâm hiệp lực. Cấp bậc khác nhau hiệu suất làm việc của các thành viên trong gia đình cũng khác nhau, nhà thô sơ nhanh hơn 3% còn nhà cao cấp nhanh hơn 6%.

   Chốn Đào Nguyên của Hải Miên có đầy đủ gỗ cùng vỏ cây phụ liệu, nàng có thể đem tất cả nhà cửa thăng cấp hết lên thành nhà cao cấp. Chỉ là dân cư ở lại đây vẫn chỉ có 300 người.

   Ở bên Tinh Linh Quốc vẫn còn rất nhiều chuyện để làm, nhưng nàng quá mệt mỏi. Trong ngày hôm nay nàng phải gắng gượng để chỉ huy cuộc chiến. Nàng cũng mặc kệ tất cả, cứ thế mà ngủ trong Hỏa Diễm Tiểu Ốc của Tinh Linh Quốc.

   Ngày hôm sau tỉnh dậy các thôn dân của Chốn Đào Nguyên và Tinh Linh Quốc được tự động bổ sung đầy đủ. Hải Miên và Huyền Vũ cùng nhau xem xét tình hình của Tinh Linh Quốc, sau khi Huyền Vũ thăng cấp thành tinh hầu như đều ở bên nàng như hình với bóng. Hơn nữa 2 căn nhà cao cấp ở gần nàng nhất bây giờ thuộc về và Thanh Long.

   Khi đến kiến trúc trông rất kì lạ, Huyền Vũ đột nhiên nhanh chóng vào đó. Hải Miên đành phải theo sau , ánh nắng dịu dàng bao trùm cả người, Hải Miên đột nhiên phát làn da Huyền Vũ trắng ra, trông đối lập hoàn toàn với các thôn dân khác. Ngũ quan của trở nên nho nhã hơn, dáng người cao gầy, rất gầy.

   Mà khi chuyện với Hải Miên dường như cũng biết Hải Miên hiểu, còn chi chi oa oa nữa. biết làm số động tác rất dễ hiểu. Ví như khi đứng trước kiến trúc kỳ lạ này, đột nhiên làm động tác dắt chó.

   Hải Miên lập tức hiểu____chó giữ nhà! Thuần dưỡng chó giữ nhà chắc chắn có liên quan đến kiến trúc kỳ lạ kia!

   Hải Miên nhanh chonhs tiến lên xem xét, chỉ thấy nơi này lớn như sân bóng, tổng cộng có 3 tầng, mỗi tầng có ba hàng chuồng trại chỉnh tề (tính để là chuồng chó, cơ mà ở đây chỉ nuôi chó a). Mỗi hàng có 10 chuồng. Có hàng nuôi năm con chó !

   Hải Miên mừng rỡ, mở ra Menu, quả nhiên Menu của Tinh Linh Quốc khác với Chốn Đào Nguyên. Ngoài bên phải là bản đồ địa hình bên trái gồm có:

   Tên thôn trang: Tinh Linh Quốc

   Thôn trưởng: [Tội phạm chiến tranh hèn hạ] Hải Miên

   Thôn dân: 300 người

   Ô độ phồn vinh của thôn trang có màu xanh lam, hiển thị 0 độ phồn vinh.

   Ô uy vọng của thôn trưởng có màu đỏ, hiển thị 14 uy vọng

   Ô độ trung thành của thôn dân có màu tím, hiển thị 0% độ trung thành.

   Phía dưới cũng có cây kĩ năng, gồm có kỹ năng cuộc sống, đồng ruộng gieo trồng, chăn nuôi thủy sản, thuần hóa sủng vật, gia công thực phẩm.

   Hải Miên mở ra thuần hóa sủng vật, trong đó có các mục: lai giống sủng vật, chăn nuôi sủng vật có thai, chăn nuôi sủng vật mới sinh và xử quyết sủng vật.

   Mở ra lai giống sủng vật, Hải Miên phát ra bây giờ Tinh Linh Quốc có cặp chó giữ nhà. Chỉ cần chọn vào lai giống xuất con chó mang thai. Sức ăn của chó mang thai lớn gấp 2 lần chó bình thường. Chúng nó cũng ăn nước quả hoặc là cá.

   Mỗi con chó có thể lai giống tối đa 5 lần ngày, ngày hôm sau sinh ra 5 con chó con. Ngày thứ 3 chó con trưởng thành phải nhận chương trình dạy dỗ sủng vật. Sau đó khi gặp được người lạ chúng nó biết sủa lên để thông báo. Hơn nữa nghe theo quản lý của thôn dân Tinh Linh Quốc.

   Sức ăn của chó con là 5 đơn vị lương thực ngày, chó trưởng thành là 10 đơn vị lương thực ngày, chó có thai là 20 đơn vị lương thực ngày, chó giống cũng mất 20 đơn vị lương thực ngày. Mà chó giống, chó có thai chó con mỗi con chiếm cái chuồng. Chó trưởng thành cần phải ở trong chuồng.

   Hải Miên biết được lãng phí lương thực, tại còn phải nuôi 600 nhân khẩu nữa đây. tại có 90 chuồng sủng vật. Hai con chó giống có thể lai giống 5 lần ngày, tổng cộng có 10 con chó có thai, chiếm giữ 12 cái chuồng. Ngày hôm sau, sau khi chó có thai sinh ra chó con cùng chó con ở trong cái chuồng, sau khi mười con chó con trưởng thành chó mang thai tự động biến mất.

   Chó con sau khi trưởng thành được nhạn chương trình giảng dạy, vẫn còn phải chiếm dụng chuồng trại. Sau khi hoàn thành chương trình dạy học được nuôi thả trong thôn, hề chiếm dụng chuồng trại.

   Hải Miên nuôi dạy 20 con chó giữ nhà, trong đó có 10 con được đưa Chốn Đào Nguyên, 10 con để lại Tinh Linh Quốc. Tiếng kêu của chó giữ nhà rất lớn, giống nhưu chuông cảnh báo vậy, chỉ cần chúng nó vừa sủa tất cả các thôn dân đều nghe thấy. Hải Miên cũng nhận được thông báo từ hệ thống.

   Chỉ có điều lực công kích cơ hồ là số 0, bây giờ mà trong tay Thanh Long có vũ khí chắc chắn có thể lập tức xiên chết 10 con (Tỷ làm như là xiên cá chiên viên á =.=!). Hải Miên cũng nuôi mấy thứ này nhiều lắm, còn thả con chó giống, chỉ chừa lại con chó giống trong chuồng thôi.

   Sau khi làm xong những thứ này, Hải Miên lập tức nhớ đến việc____lần trước nàng đập chết con sâu béo chúa có đạt được trứng sâu béo. Cái trúng này……có thể ấp được ?

   Nghĩ đến đây Hải Miên hưng phấn đứng lên, nhanh chóng tìm được trứng sâu béo, trước tiên bỏ vào lai giống sủng vật, hệ thống thông báo lỗi “Vật phẩm này thể lai giống.”

   Hải Miên thử tùng cái , sau đó bỏ vào trong hệ thống sủng vật có thai

   [Hệ Thống]: Vui như lên trời, học được kỹ năng mới [Ấp trứng giống]. Trí lực thôn dân + 5.

   Quả nhiên, ở phần kỹ năng thuần hóa sủng vật xuất thêm kỹ năng mới: Ấp trứng giống

   Ngày hôm sau, sau khi ấp trứng giống liền vào giai đoạn chăn nuôi sủng vật còn bé.

   Đối với điều này, Hải Miên chỉ đánh giá bằng chữ: Trâu!

   Tinh Linh Quốc giờ khôi phục lại bình yên như ngày xưa, các thôn dân vẫn cần cù là ruộng. Trong kỹ năng gieo trồng của họ, có tưới nước, bón phan, xới đất, bắt sâu, v.v…. Phải là chuyên nghiệp vô cùng, những nơi trồng cây ăn quả chưa bao giờ ngừng ra hoa kết quả. Ngày hôm nay thu hoạch hôm sau tiếp tục kết quả.

   nay ở Tinh Linh Quốc, các đồng ruộng được chia theo mỗi gia đình chiếm lĩnh đồng ruộng. Hồ cá cũng vậy. đồng ruộng phối với hồ cá, phân chia còn ngăn nắp hơn cả nông trại trong QQ (phần mềm chat của TQ). Hải Miên nhìn lượt, cũng bội phục vô cùng____hay , là chế độ nhận khoán cơ đấy.

   Các thôn dân đều rất cần lao (cần cù lao động), dù là cây cỏ dại mặt đất cũng thấy được, trong thôn có rất nhiều loại bòn hoa, trong đó trồng đủ loại hoa khác nhau. Khi các thôn dân ngang qua thuận tiện tưới nước, bón phân, bắt sâu, xới đất cho bồn hoa.

   Đóa hoa vẫn luôn nở rộ, bao giờ úa tàn. Cứ vào mỗi sáng sớm, có thôn dân nhổ những đóa hoa xinh đẹp nhất đem đến trồng ở xung quanh Hỏa Diễm Tiểu Ốc. Nhiệt độ ở Hỏa Diễm Tiểu Ốc hơi cao, thích hợp cho sinh trưởng của hoa cỏ. Cho nên mỗi khi đêm xuống hoa cỏ hoa cỏ ở đây đều khô nước. Mà vào sáng sơm hôm sau, lại có thôn dân khác nhổ rồi trồng hoa mới lại đây

   Cho nên mỗi khi Hải Miên nổi hứng ngắm hoa luôn luôn nhìn thấy những dóa hoa tươi rói xinh đẹp, mỗi ngày đều giống nhau.

   Nếu như có cái chết của An Trạch Dao, Hải Miên cảm thấy cảm động đến rơi nước mắt.

   Đợi đến khi sâu béo trải qua các giai đoạn ấp trứng giống, chăn nuôi sủng vật mới sinh, dạy dỗ sủng vật trưởng thành trong chuồng tự động sinh sản con sâu, sau đó có thể đem sâu béo trưởng thành thả vào thôn.

   Sâu béo có xác cứng bên ngoài bảo vệ , thân thể to lớn, tốc độ di động chậm, biết phun trùng tương sềnh sệch. Chẳng qua là tốc độ di động quá chậm cho nên chỉ thích hợp bảo vệ những gian .

   Hải Miên để cho nó canh chừng bên ngoài căn nhà, xem như là tấm chắn. Chỉ là số lượng còn cần phải từ từ sinh sản.

   Mà dần dần, Hải Mien bắt đầu cảm thấy có chút bất tiện______hi nàng ở Tinh Linh Quốc quá lâu độ trung thành của các thôn dân Chốn Đào Nguyên bị giảm xuống! Đây là việc đến buổi tối nàng mới phát ra, vốn ở bên Chốn Đào Nguyên nàng có 44.5% độ trung thành, nhưng sau bốn ngày trở về đó, hôm nay vừa nhìn lại thấy chỉ còn 40.5%.

   OMG, 1 ngày gặp liền bị giảm 1% độ trung thành! Hải Miên luống cuống, tính chạy về Chốn Đào Nguyên. Nhưng mà vừa nhìn thấy độ trung thành của Tinh Linh Quốc chỉ có 0.4% nàng lại dám .

   [Hệ Thống]: Huyền Vũ đề nghị với bạn___có thể chọn người thích hợp làm thôn trưởng để giúp bạn quản lý mọi việc trong thôn. Tiếp nhận hay khiển trách?

   Bây giờ Hải Miên vô cùng tin tưởng Huyền Vũ, lập tức chọn tiếp nhận.

   [Hệ Thống]: mời tuyển ra người mà bạn muốn chọn làm thôn trưởng

   Phía dưới là loạt các thôn dân để lựa chọn, Chốn Đào Nguyên từ T1 đến T0300, Tinh Linh Quốc từ S1 đến S0300.

   Hải Miên có chút buồn rầu, có rất nhiều thôn dân nhưng nàng chỉ biết mỗi Thanh Long và Huyền Vũ. Nhưng hai tên này lại nằm trong danh sách lựa chọn. Khi kéo danh sách lựa chọn đến tận cùng, hàng chữ hấp dẫn chú ý của nàng____phát động tranh cử.

   Hải Miên thuận tay chạm vào tuyển hạng của phát động tranh cử, hệ thống thông báo “ phát ra thông báo tranh cử thôn trưởng.”

   Về phần phát tới chỗ nào, Hải Miên cũng chịu. Nhưng mà cũng lâu lắm, bên ngoài Hỏa Diễm Tiểu Ốc liền có đống người tập trung. Hệ thống cũng ngừng thông báo

   [Hệ Thống]: Thôn dân T1 đến tranh cử, dâng lên cho bạn viên Đá Phát Sáng.

   [Hệ Thống]: Thôn dân T2 đến tranh cử, dâng lên cho bạn 2 tiền vàng

   [Hệ Thống]: Thôn dân T03 đến tranh cử, dâng lên cho bạn cái Khăn Trùm Đầu Mị Hoặc

   Cái này được gọi là tranh cử đó sao? Hải Miên tức đến muốn ngất, sau đó lại có thông báo xém chút nữa khiến nàng tức chết

   [Hệ Thống]: Thôn dân S1 đến tranh cử, dâng cho bạn 1 xinh đẹp.

   …..

   Mẹ nó, khí gì vậy, thái độ gì vậy!!! này để làm gì a!

   Hải Miên quỵ gối.

   Đương nhiên Hải Miên thể nào chọn trong những người này làm thôn trưởng, tuy rằng nàng rất nghèo, nhưng mà theo từ trước đến nay, có thể nàng là người chính trực thiện lương. Vừa thấy đám người này biết là đám người chuyên ức hiếp dân chúng rồi!

   Nàng từ bỏ tranh cử, để cho những thôn dân này trở về thôn trang trước, tiếp tục làm việc. Sau đó trong Menu, nàng phát trong phần thôn dân tinh , bên cạnh Thanh Long có kỹ năng sáng lên ____triệu hồi.

   Bên cạnh Huyền Vũ cũng có kỹ năng có dấu hiệu màu vàng___hỏi ý.

   Nàng chọn hỏi ý, Huyền Vũ đứng cạnh nàng liền dùng tay ra hiệu, cư nhiên trông rất tao nhã.

   [Hệ Thống]: Mưu sĩ Huyền Vũ trả lời câu hỏi: người được chọn làm thôn trưởng, tốt nhất phải công bình liêm chính, nếu làm giảm độ trung thành của thôn dân. Gợi ý : Nghe đồn rằng người càng thông minh càng biết cách ngụy trang cho mình, đầu năm nay người xấu đều giả thành người tốt, lòng người ra sao, ai biết được.

   Hải Miên cũng hiểu được đôi chút, chuyện với các thôn dân phân tích được tính cách của thôn dân, nhưng thôn dân nào có trí lực càng cao càng biết cách dối. Nàng thấy trí lực của Huyền Vũ trong thông tin cá nhân cao đến 231 điểm, lại nhìn về phía Huyền Vũ….

   …….Cái tên này có trí lực cao như vậy, chắc phải là khi nào cũng dối chứ?

   Vừa mới có ý nghĩ đó, gương mặt của Huyền Vũ đứng trước mắt nàng có chút thay đổi, cư nhiên nở nụ cười. Đúng vậy, Hải Miên nhìn thấy ràng, nở nụ cười. Sau khi cười xong, vẫn tiếp tục theo sau Hải Miên. Trong nháy mắt đó, Hải Miên có cảm giác quẫn bách vì bị người khác nhìn nội tâm.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 10: Giúp Thanh Long thu phục thú cưỡi.
   Việc chọn lựa thôn trưởng gặp phải vấn đề, Hải Miên cũng có biện pháp – đem đám người xấu chạy đến tranh cử kia loại bỏ hết, phải chỉ còn lại người tốt sao?

   Trong đám thôn dân chưa bao giờ tham gia tranh cử, nàng chọn ra hai thôn trưởng, hệ thống mặc định đặt tên T11 của Chốn Đào Nguyên và S89 của Tinh Linh Quốc.

   [ Hệ thống ]: Bạn sắp đề bạt thôn dân T11 nhậm chức thôn trưởng Chốn Đào Nguyên, xác định \\ hủy bỏ?

   Hải Miên ấn xác định.

   [ Hệ thống ]: Thôn dân T11 trở thành thôn trưởng của Chốn Đào Nguyên.

   Sau đó, tương tự vậy Hải Miên cũng ủy nhiệm S89 vào chức thôn trưởng của Tinh Linh Quốc

   là thôn trưởng, dùng tên mặc định của hệ thống đương nhiên rất bất tiện. Hải Miên suy nghĩ chút, tiện tay đặt tên cho hai người – Đào Uyên, thôn trưởng Tinh Linh Quốc thành Kim Lăng.

   Coi như hạ bút thành văn. Hệ thống lên đổi tên thành công, Hải Miên mới chợt nhớ tới việc – Hai người bọn họ làm thôn trưởng, mình là gì a?

   Nàng nhanh chóng mở Menu, kiếm xem tên mình có ở trong đó , muốn nổi bão, đột nhiên tất cả thôn dân Tinh Linh Quốc và Chốn Đào Nguyên vọt tới chỗ của nàng. Dưới hướng dẫn của Đào Uyên và Kim Lăng, chi chi oa oa với nàng rồi quỳ lạy.

   [ Hê thống ]: duệ lãm bát hoành ngoại, thiên văn thất diệu phi*. Ngươi đức cao vọng trọng, thần dân hai thôn Chốn Đào Nguyên và Tinh Linh Quốc kính sâu sắc, được thôn dân nhất trí tuyển cử, nhậm chức Trưởng Trấn.
   *Nhóm dịch hiểu câu thơ này T^T nhờ cao nhân giúp đỡ…..

   . . . Tốt lắm a, Thành thị và nông thôn kết hợp với nhau đập thẳng vào mặt. Sau này xin gọi ta là Hải trưởng trấn, cám ơn =_=!!

   Thôn dân hai thôn ở chỗ Hải Miên chi chi oa oa trận, nhanh chóng khởi công xây dựng nhà mới, lần này dùng khá nhiều thời gian , ước chừng gấp năm lần thời gian xây nhà gỗ bình thường.

   [Hệ thống] Phòng của trưởng trấn hoàn thành, độ trung thành của thôn dân + 10%, đạt được 1 viên Trung Thành Chi Tâm.

   Nhà của trưởng trấn, so với nhà của thôn trưởng đẹp hơn nhiều. Là tòa thành hai tầng, phía có cửa sổ hình tròn. Cánh cửa hình mặt trăng, Hải Miên vào, sàn nhà bên trong làm bằng đá cẩm thạch trơn bóng, soi hình ảnh của nàng bên .

   Vật dụng trong nhà đều lấy màu trắng làm chủ đạo, ánh sáng màu vàng, tạo cảm giác ấm áp.

   So với nhà của thôn trưởng, bên trong căn nhà này ràng hoàn mĩ hơn nhiều. Sơn nước sơn lên cũng phải hao tốn nhiều tâm trí, ít nhất khi Hải Miên còn học, trong nhà của thầy chủ nhiệm cũng chưa tốt được như vậy.

   bàn cơm trải khăn, bức màn cửa sổ đều mang theo những nụ hoa viền chỉ trắng nền nâu non, căn phòng ra vô cùng gọn gàng, cũng rất giàu sức sống. Trưởng trấn Hải Miên tỏ vẻ rất hài lòng.

   Trưởng trấn Hải Miên mở Menu ra, quả nhiên nhìn thấy phần thông tin bên cạnh bản đồ thế giới biến thành:

   Tên trấn: ( chưa có đanh xưng ).

   Trưởng trấn: [ tội phạm chiến tranh hèn hạ ] Hải Miên.

   Dân cư: 604 người

   Lãnh thổ: Chốn Đào Nguyên, Linh Tinh Quốc.

   Tinh : Thanh Long, Huyền Vũ.

   Đầu mục: Đào Uyên, Kim Lăng

   Trong đó mỗi giá trị đều có thể mở ra kiểm tra thông tin, mà bản đồ, vốn là ký hiệu quyền trượng nhà của thôn trưởng trở nên rất , ký hiệu quyền trượng nhà của trưởng trấn to gấp hai lần đám kia.

   Xem ra trong trò chơi này đúng là phân chia cấp bậc rất ràng.

   Hải Miên nghĩ ngợi hồi rồi tiện tay đem tên trấn đổi thành Hoa Linh Trấn, đem nhà trưởng trấn đổi thành Hoa Linh Tiểu Ốc, coi như bao gồm cả hai thôn.

   Các thôn dân khiêu vũ xung quanh nhà trưởng trấn, Thanh Long và Huyền Vũ nhảy. Hai người ngồi bên cạnh đống lửa, Thanh Long cơ thể rắn chắc, mạnh mẽ phi thường, nước da màu đồng cổ lộ ra vẻ khỏe mạnh tràn trề năng lực, ngũ quan cũng trở nên ràng, mày kiếm xéo vào tóc mai, cử chỉ đều mang theo khí chất hào hùng.

   Trái ngược mà , Huyền Vũ có vẻ nhã nhặn hơn, nước da trắng nõn làm cho lộ ra vài phần nhu hòa nho nhã của nho sinh. Hình như phát được ánh mắt của Hải Miên, thoáng nhìn qua bên này, khóe môi cong , lại là nụ cười yếu ớt. Hải Miên như bị điện giật, vội dời ánh mắt .

   Sau khi buổi khiêu vũ kết thúc, các trấn dân đều tự động quay về thôn làm việc, kỹ năng của Thanh Long, xuất tuần tra. Lựa chọn kỹ năng này, có thể tự mình tuần tra tình hình trị an của hai thôn trang, cũng có thể phụ trách bảo vệ Hoa Linh Tiểu Ốc.

   Vị trí của Hoa Linh Tiểu Ốc là chỗ giao nhau giữa hai thôn Chốn Đào Nguyên và Tinh Linh Quốc, tại trở thành trung tâm đoạn đường của Hoa Linh trấn. Bình thường có thứ gì nguy hiểm, chỉ là bởi vì có hỏa thụ bảo vệ, trong rừng bình thường lại có dã thú nhảy ra.

   Hải Miên chưa từng chiến đấu , nhưng nàng cũng có biện pháp. Nàng đem nhiều con sâu béo bồi dưỡng chút, đặt xung quanh Hoa Linh Tiểu Ốc. Các con sâu béo này lúc thường rất lười biếng, thường xuyên đều chui vào trong trùng xác động đậy.

   Nhưng nhất là khi gặp sinh vật lạ xâm nhập, chúng nó lập tức tấn công. Mà vỏ chúng nó có phần giống kim loại, màu trắng bạc. Khi chúng nó chui đầu vào trong vỏ, chân cũng thu vào phía dưới bụng, liền giống như băng ghế kim loại dẹp dài. Có nhiều sâu béo như vậy, trừ phi tất cả dã thú trong rừng cùng đến ăn thịt nàng, bằng cũng có gì nguy hiểm.

   Vì thế nàng để cho Thanh Long tuần tra trị an của hai thôn trang.

   Đúng lúc này, đột nhiên Huyền Vũ bên cạnh lại dùng tay ra hiệu.

   [ Hệ thống ]: Mưu sĩ Huyền Vũ đề nghị bạn___từ xưa ngựa tốt xứng hùng, Thanh Long là nhân trung Lữ Bố, sao thuần dưỡng thú cưỡi? Tiếp nhận \\ Khiển trách?

   Hải Miên rất mừng rỡ, nhấn chọn tiếp nhận.

   [ Hệ thống ] Sủng vật lai giống bị thiếu, thỉnh lên thâm sơn* bắt giữ.

   *thâm sơn: núi sâu

   Hóa ra có thể bắt giữ dã thú! Hải Miên vội vàng ngừng chuẩn bị tiến vào rừng rậm bắt vài con thú ăn thịt khổng lồ. Nàng mang hơn 100 thôn dân, vũ trang đầy đủ, bộ trong rừng nửa ngày, nhưng toàn bộ dã thú đều liều chết phản công, thịt cùng xương cốt, răng nanh nhưng ra đánh ít, đến bắt sống con cũng được.

   Hải Miên tự nhiên biết xử trí thế nào, nhất định là điệu bộ săn thú của nàng đúng a!

   Trước kia nàng săn thú, cũng chưa từng xuất tượng dã thú có thể bắt giữ, chẳng lẽ vũ khí sai sao? Nàng cân nhắc, chợt nhớ tới Huyền Vũ, vội mở Menu ra, ở tinh trấn – Huyền Vũ – hỏi ý, chọn hỏi ý.

   Huyền Vũ bên cạnh dùng tay ra hiệu với nàng, ý bảo nàng xem phần trả lời sau khi hỏi ý.

   [ Hệ thống ]: Mưu sĩ Huyền Vũ đáp lại lời hỏi ý của bạn, bắt giữ sủng vật là loại chinh phục tinh thần, lấy mạnh hiếp yếu, bị dã thú khinh thường nga.

   =_=| | |.

   Được rồi, xem ra là muốn mình mình đấu.

   Hải Miên lúc đầu nghĩ muốn bắt giữ động vật ăn thịt to lớn làm thú cưỡi cho Thanh Long, nhưng nếu mình mình đấu, trước mắt nàng chỉ sợ đánh lại. Đến tận bây giờ, Hải Miên còn chưa từng có cuộc ẩu đả với con vật nào. Gặp lúc giao đấu, tất cả đều là truyền thôn dân xông lên, loạn thương cuồng dao chút loạn đánh.

   giờ bỗng nhiên phải tác chiến mình, nàng vẫn rất hồi hộp. Ngay lúc biết phải làm sao đột nhiên Thanh Long đứng cạnh vỗ vỗ vai nàng.

   Đúng vậy, là vỗ vỗ vai nàng! Vốn là cấp dưới của trưởng trấn, nhưng rất cao, nhìn qua có chút giống như tướng quân cổ vũ cho binh lính.

   Hải Miên nhất thời tâm chí mạnh mẽ – tốt xấu gì lão tử cũng là trưởng trấn, thống lĩnh sáu trăm nhân khẩu! Há có thể ngay cả dã thú cũng đánh lại?

   Nhưng mà Thanh Long a, chúng ta chấp nhận chút, bắt con gà cho ngươi cưỡi, ngươi thấy như vậy có được ?

   Các thôn dân cùng theo sau lưng nàng, Thanh Long và Huyền Vũ vẫn bên cạnh nàng. Hải Miên thử đánh con Khiêu Khiêu Thố ( thỏ nhảy =.=! ), nó chỉ là động cỡ . Nàng lần đầu chiến đấu, tay chân luống cuống, các loại vũ khí thuận tay. Cuối cùng khi sắp bị con thỏ cắn, Thanh Long phía sau ném mạnh cái, đem Khiêu Khiêu Thố giết chết trong giây.

   Hải Miên có chút xấu hổ, lần lượt thử vài loại vũ khí, cuối cùng phát vẫn là đoản kiếm ( dao găm ) thuận tay nhất.

   Sau đó nàng thử tìm Cúc Cúc Kê thử tay nghề, Cúc Cúc Kê ràng sức chiến đấu rất yếu, nàng lằng nhằng lát, rốt cục tự mình giải quyết.

   [ Hệ thống ] Học thành công kỹ năng chiến đấu liên kích, miêu tả kỹ năng: sau khi liên tục công kích gia tăng tốc độ tiến công. Cần trang bị đoản kiếm hay những vũ khí đơn giản.

   Lần thứ hai gặp Khiêu Khiêu Thố, trong lòng Hải Miên lần này chắc chắn chút, vẫn dùng liên kích. Rốt cục phát cái gọi là liên kích, chính là khi tấn công vẫn liên tục đâm, thể bị kỹ năng của đối phương đánh gảy. Như vậy số lần liên kích càng nhiều, tốc độ tấn công càng nhanh.

   Mà Khiêu Khiêu Thố dùng móng vuốt để đánh, gặm cắn để công kích đối phương, trảo đánh đích thời điểm có vựng huyễn hiệu quả (bị hôn mê), nàng phải lựa chọn đón đỡ, đánh gảy đòn tấn công liên tiếp.

   Hải Miên lần đầu tiên chiến đấu , cảm thấy khá là thú vị. Cuối cùng phát Khiêu Khiêu Thố dùng móng để đánh, tay trái nàng cầm đoản kiếm đột nhiên chém ra quyền. Mà quyền này, đem Khiêu Khiêu Thố đánh lui ra xa.

   [ Hệ thống ] Học thành công kỹ năng chiến đấu đánh lui, miêu tả kỹ năng: trong chiến đấu đột nhiên chém ra quyền, đánh lui đối thủ. Nếu như trang bị lá chắn, mang trang bị lên tay, có hiệu quả kèm theo.

   Ôi! Hải trưởng trấn chơi vui vẻ đến quên cả trời đất.

   Mà nhóm thôn dân phía sau nàng cứ nhắm mắt theo đuôi, chút nào kiên nhẫn. Thanh Long đứng bên cạnh nàng, tay phải vẫn nắm xỉ lợi cốt thương, nếu Hải Miên có gì nguy hiểm, ra tay tương trợ chút do dự.

   Huyền Vũ sau Thanh Long — sức chiến đấu giờ của có đánh Cúc Cúc Kê cũng là vấn đề, đương nhiên chọn đúng lúc này để khoe mẽ.

   Hai gã thôn trưởng Đào Uyên và Kim Lăng dẫn theo thôn dân, yên lặng theo sau.

   Hải Miên dần dần thành thạo hai kỹ năng chiến đấu liên kích và đánh lui, nếu lúc đánh liên kích, cứ liên tục làm như vậy. Nếu bị đối phương liên kích, quyết đoán dùng đòn đánh lui.

   Còn nhược điểm tấn công, ngoại trừ BOSS xác định ra, hầu như mỗi con dã thú hoang dã đều có điểm yếu, trước khi chiến đấu cẩn thận quan sát, rất nhanh có thể đánh chết.

   Nhưng nàng phát cho dù là mình nàng, cũng ra con thú có thể bắt được. Nàng lại mở Menu ra, lần này kỹ năng hỏi ý bên cạnh Huyền Vũ có màu xám.

   Rất ràng, hệ thống cũng thể để mưu sĩ cho ngoạn gia hết tất cả. Nàng chỉ có thể tự mình mò mẫm.

   Chiến đấu cả ngày, Hải Miên đều thuộc làu cách chơi liên kích và đánh lui, vẫn thể nào bắt được thú. Ngược lại, các thôn dân cả ngày đều theo nàng, sản xuất của hai thôn hôm nay đều thấp đến sợ.

   Hải Miên nghỉ ngơi đêm, hôm sau cũng chỉ mang theo Huyền Vũ và Thanh Long ra ngoài bắt thú. Lại đánh ngày, rốt cục lúc đánh tới con thú cỡ trung Huệ Huệ Mã*, đột nhiên hàng chữ xuất :
   * Là 咴咴 Mã, bọn mình biết cái này dịch thế nào, phiên là Hui Hui nên để là Huệ Huệ. Nếu mọi người muốn chúng ta có thể YY thành Hãn Huyết (Mình YY như thế đó ToT)

   [ Hệ thống ] Huệ Huệ Mã cầu xin bạn tha thứ, thả \\\\\\\\\\\\\\\ đánh chết?

   Hải Miên bại não mới chọn đánh chết, nàng ấn thả.

   [ Hệ thống ] Chúng sinh đều bình đẳng, vạn vật đều có linh. Bạn phóng sinh Huệ Huệ Mã, Huệ Huệ Mã thương tích nghiêm trọng, bạn nguyện ý cứu chữa nó ? Có \\\\\\\\\\\\\\ ?

   Hải Miên đương nhiên chọn có, hệ thống khấu trừ năm mươi hoa quả mang theo bên người nàng.

   [ Hệ thống ] Cứu chữa thành công Huệ Huệ Mã, Huệ Huệ Mã vừa kính vừa sợ ngươi, nguyện ý làm khuyển mã*. Nhận \\\\\\\\\\\ cự tuyệt?
   *Khuyển mã: ngựa chó [​IMG]))). Ý là đồng ý làm thú nuôi, thú cưỡi cho chị Hải Miên á

   Hải Miên quyết định chọn nhận, sau đó Huệ Huệ Mã chuyển sang trạng thái thể công kích. Nó ở bên cạnh Hải Miên nhảy tới nhảy lui, Hải Miên biết mình thành công, kéo tay Thanh Long với Huyền Vũ reo hò vòng.

   Thanh Long lại vỗ vỗ vai của nàng.

   [ Hệ thống ] Võ sĩ Thanh Long đề xuất muốn chúc mừng bạn. Nhận \\\\\\\\\\ Bỏ qua?

   Hải Miên chọn nhận.

   OMG*! ! Sau đó Thanh Long cao lớn trước mặt đột nhiên dứt khoác quỳ xuống, tay phải nắm tay nàng, trịnh trọng hôn mu bàn tay nàng.
   *Vốn là thiên nhạ, cơ mà biết dịch sao cho hay, dân tình thông cảm

   [ Hệ thống ]: Võ sĩ Thanh Long đối với bạn độ hảo cảm + 1.

   [ Hệ thống ]: Võ sĩ Thanh Long độ tài đức +1.


   Chương 11: Hải trưởng trấn cưỡi ngựa
   Độ hảo cảm là gì, Hải Miên chưa kịp tìm hiểu, nhưng tóm lại là điều gì đó tồi. Việc cấp bách tại là lai giống Huệ Huệ Mã. Hải Miên vẻ mặt ngượng ngùng đứng dậy, nghĩ đối phương bất quá là hai NPC thôi, cũng có gì phải thẹn thùng.

   Nàng trấn định lại trái tim nhảy thình thịch, bắt đầu nghĩ đến chuyện khác. Huệ Huệ Mã chưa được thuần hóa, còn có cách nào để cưỡi, trước mắt chỉ có thể mang về thôn trang. Thanh Long và Huyền Vũ phải trái theo sát nàng, Huệ Huệ Mã phía sau khoái khoái lạc lạc đầy sức sống, vốn là khu rừng tràn đầy nguy hiểm, bỗng dưng có chút gì đó giống như truyện cổ tích.

   Trở lại Tinh Linh Quốc, trước hết Hải Miên để cho thôn trưởng Kim Lăng đem Huệ Huệ Mã lai giống. Thanh Long tuần tra hai thôn trang, Huyền Vũ thường xuyên suy nghĩ, sắp thành người tư tưởng rồi.

   Hoa Linh Tiểu Ốc đặc biệt im lặng, xung quanh là các thôn dân hái hoa mới đem tới, mùi hoa trong veo hòa với hương vị của ánh mặt trời, tràn ngập vẻ đẹp ấm áp. Hải Miên đẩy cửa vào, phát bên trong có thôn dân mang đến cho nàng món cá mới.

   Loài cá này phải chỉ bổ sung thể lực bình thường như khi ăn thịt, mà vừa giòn vừa ngọt như cá nướng.

   Hải Miên rất ngạc nhiên, mở Menu ra, quả nhiên phía dưới kỹ năng cuộc sống có kỹ năng nấu nướng. Bên trong xuất tuyển chọn hạng nhất – cá nướng chua ngọt.

   Miêu tả kỹ năng: Do mưu sĩ Huyền Vũ phát minh, đem cá nướng chín, quét nước trái cây lên , lại hơ cho khô, liền chế thành món cá nướng ngon lành.

   Phối phương: 1 đơn vị hoa quả + 1 đơn vị cá.

   Hiệu quả: bổ sung thể lực 200%, sau khi ăn tất cả thuộc tính tăng thêm 1%, thời gian liên tục 30 phút.

   Hải trưởng trấn long tâm đại duyệt (ý là rất thích), lấy con cá nướng đứng phía trước cửa sổ, từ từ ăn.

   Khi đó là chạng vạng, vầng sáng ráng màu nhuộm khắp khoảng . Các thôn dân lần lượt trở về, phía trước cửa sổ viền trắng màu nâu non, chỉ thấy khắp nơi như được tầng ánh sáng vào đỏ bao phủ, cỏ cây rực rỡ.

   Gió nhàng mơn trớn những ngọn cây, hoa cỏ khom người, ánh tà dương đẹp vô cùng.

   Buổi tối, khi Hải Miên…tỉnh lại, nàng vẫn nằm chiếc giường của mình. Hải Dương say giấc, thỉnh thoảng phát ra tiếng mớ rất ___ nàng lại nhớ tới thế giới .

   Cầm lấy đồng hồ báo thức ở đầu giường nhìn thời gian, là vừa lúc rạng sáng 1:30 AM. Thế giới trong trò chơi hình như cũng mất nhiều thời gian của thế giới . Hải Miên đứng dậy, nếu liên quan gì đến máy tính, nàng đương nhiên cũng cần trốn tránh nó.

   Sau khi mở máy tính, trước tiên nàng nhìn xem những người theo dõi tiểu thuyết của mình. Mục theo dõi lạnh tanh nổi lơ lửng bốn bình luận, Hải Miên mở ra, thậm chí có tin thúc dục:

   [ Đọc giả Ôn Nhu Thủy Thủy ]: đại thần, sao vẫn chưa có chương mới vậy?

   (vốn là đại đại, nhưng lúc trước khi đọc bộ truyện về văn học, mấy bạn tác giả cũng được gọi là đại thần nên mình quyết định để đại thần luôn)

   Hải Miên khỏi phấn khích, ra cũng có người nhớ đến mình. Nàng nhanh chóng trả lời lại bình luận, chuẩn bị đánh chữ, đột nhiên nhớ tới Weibo của mình, vì vậy tiện tay mở trang web.

   Sau đó Hải Miên ngây người, chỉ thấy phía Weibo lại có tin nhắn mới.

   Hải Miên vừa mở ra thấy.

   [ Ánh Vân ] Hôm qua sao nữa, đâu vậy?

   A a a a a! Đại Thần của tôi!

   Hải Miên bay lên!

   [ Hải Miên ] Hôm qua ngủ sớm, haha, Đại Thần bạn rất rảnh a.

   [ Hải Miên ] , ý tôi phải bạn rảnh rỗi. Ý tôi là…Ách…

   ngờ, Ánh Vân cư nhiên online.

   [ Ánh Vân ]: Haha, cái giấc mơ kỳ lạ kia, còn có tiếp tục nữa ?

   Hải Miên ngẩn ra, lúc này mới nhớ tới status làm thôn trưởng Weibo của mình. Tuy rằng thể thẳng, nhưng vì muốn làm . . . Đại Thần thất vọng vì câu hỏi kia, nàng vẫn thành thực trả lời:

   [ Hải Miên ] Đại Thần có online a, kích động! Có a, tôi mơ thấy mình làm trưởng trấn!

   Ánh Vân hình như rất có hứng thú.

   [ Ánh Vân ] Chào Hải trưởng trấn, xin hỏi thủ hạ của ngươi có bao nhiêu dân cư?

   Trái tim Hải Miên tràn ngập bông hoa.

   [ Hải Miên ]: 604 nhân khẩu, thế nào, tôi lợi hại ?

   Nhưng câu trả lời của Ánh Vân làm cho nàng ngây ngẩn cả người.

   [ Ánh Vân ]: Bốn người khác làm sao mà có?

   Hải Miên sửng sốt hồi lâu mới trả lời:

   [ Hải Miên ]: Đại Thần, làm sao ngươi biết có nhiều hơn 4 người?

   Bên kia Ánh Vân trả lời nữa. Hải Miên cũng còn cách nào để tập trung đánh chữ nữa, mở mắt nằm giường đến tận sáng.

   Ngày hôm sau vẫn làm cả ngày, vài đồng nghiệp biết gia cảnh Hải Miên tốt, gần đến giờ tan ca, cư nhiên lại cho Hải Miên cái gan heo lớn. Loại thịt này siêu thị bán hết, bình thường bán cho công nhân với giá thấp. Nhưng vì Hải Miên lấy lí do chỉ mới làm việc ở đây 2 ngày nên chỉ lấy nàng 1 khối (khối là đơn vị tiền của trung quốc).

   Hải Miên rất cảm kích, có vài đồng nghiệp đều có con rồi, bình thường đặc biệt bát quái (thích 8 chuyện). Nhưng tấm lòng tốt, đối xử với nàng giống như em vậy.

   Chờ đến lúc tan ca lại về nhà, Hải Miên vẫn nhớ đến lời của Ảnh Vân tối qua, vội vàng lên Weibo.

   [ Hải Miên ]: Đại Thần ngươi cũng có giấc mộng giống vậy sao?

   Ánh Vân vẫn chưa trả lời, Hải Miên ăn cơm xong, thu dọn chén đũa, lại giúp mẹ giặt quần áo, lúc này mới nằm xuống giường. Tuy đối với họ, giấc ngủ chỉ là đêm, mà đối với nàng, là bảy ngày ly biệt.

   Hải Miên thở dài, Hải Dương ở phòng bên đột nhiên cười hì hì tiếng: “Người bên phòng kia, chị bắt đầu biết rồi?”.

   Hải Miên mắng: “Phi”.

   Hải Dương cười đến cực kỳ xấu xa: “Dạo gần đây hồn vía chị cứ như mây, đa sầu đa cảm.”

   Hải Miên giận mắng “Làm gì có, mau ngủ !”

   Hải Dương nữa, chẳng được bao lâu, Hải Miên cũng ngủ. bao lâu, khi nàng tỉnh lại, vừa đúng thời khắc mặt trời mới bắt đầu mọc ở Hoa Linh Trấn. Xung quanh Hoa Linh Tiểu Ốc là những đóa hoa đầy màu sắc, cánh hoa còn đọng những giọt sương trong trẻo.

   [ Hệ thống ]: ] chấm đứt thi hành phán quyết [Tước đoạt quyền đạt được uy vọng ].

   [ Hệ thống ]: Chấm dứt thi hành danh xưng cưỡng chế [ Tội phạm chiến tranh hèn hạ ].

   Sau khi các thôn dân ăn xong, rồi lần lượt bắt đầu ngày làm việc. Thôn dân Tinh Linh Quốc cơ bản cần phải sắp xếp, mỗi ngày bọn họ đều tự động thực kỹ năng trong phần kỹ năng trồng trọt: tưới nước, nhổ cỏ, bắt sâu, xới đất, bón phân, và trong chăn nuôi thủy sản, lọc nước, cho ăn. Sau đó mới bắt đầu thực các kỹ năng sống thu thập, đánh cá, v.v….

   Lúc Hải Miên tuần tra, chỉ thấy cây ăn quả xanh mượt, gốc cây lại gốc cây sắp ngay ngắn thẳng hàng mặt đất. Dưới mặt hồ đàn lại đàn cá tranh nhau thức ăn. Lưng Tròng Khuyển (những con chó giữ nhà – tự nhiên khúc này dùng chó giữ nhà nghe rất ngộ ==!! ) nằm bò ra ở cổng thôn trang, nheo mắt đón ánh nắng, thường thường liếm láp lớp lông mềm mại cơ thể.

   Cuộc sống nông thôn luôn bình yên và đẹp, làm cho tâm hồn người ta lắng đọng lại. Hải Miên cảm thấy tâm tình tồi, muốn đến Chốn Đào Nguyên, vừa xoay người đụng phải Huyền Vũ biết từ khi nào ở sau lưng nàng.

   Hải Miên sờ sờ cái trán bị đau vì cú đụng chạm vừa rồi: “Thực xin lỗi, ngươi sao chứ?”.

   Sau khi xong mới nhớ Huyền Vũ vốn nghe hiểu.

   Huyền Vũ cũng thèm để ý, bỗng nhiên hái bông hoa tím, trông hơi giống hoa thược dược, tiện tay cài lên tóc nàng.Trong nháy mắt Hải trưởng trấn cảm thấy cả người mình đều tỏa sáng!

   Huyền Vũ lại cười cười, vẫn tiếp tục theo nàng. Hải Miên vừa muốn rời khỏi Tinh Linh Quốc, hệ thống chợt lên:

   [ Hệ thống ] Quá trình dạy dỗ Huệ Huệ Mã hoàn thành, có thể cưỡi!

   Hải Miên khỏi phấn khích, ngay lập tức chạy tới chuồng sủng vật.

   Huệ Huệ Mã bên trong được trang bị là bộ mã cụ cực kỳ đơn giản, Hải Miên dắt nó ra. Lập tức ở Menu — tinh — mặt sau Menu Thanh Long chọn Gọi về.

   Thanh Long liền lập tức ra trước mặt nàng, Hải Miên đem dây cương của Huệ Huệ Mã đưa cho . nắm Huệ Huệ Mã vài bước, sau đó rất nhanh phi thân lên ngựa! Huệ Huệ Mã khẽ nâng chân, tiếng hí dài, tung ra bốn vó chạy nhanh như bay.

   Vung lên đường đầy cát.

   Hải Miên mở Menu ra, quả nhiên thấy phía dưới tinh —- Menu của Thanh Long, có mục chọn lựa thú cưỡi. Có điều trước mắt chỉ có lựa chọn là Huệ Huệ Mã.

   [ Hệ thống ] Tinh Thanh Long trang bị thú cưỡi Huệ Huệ Mã, giá trị vũ lực tăng 100.

   Hải Miên còn chưa kịp dời mắt khỏi Menu, đột nhiên lại hàng hệ thống lên:

   [ Hệ thống ] Tinh Thanh Long mời bạn cùng cưỡi, đồng ý \\\\\\\\ cự tuyệt?

   Hải miên ngẩng đầu, mới phát Thanh Long cưỡi ngựa rất xa biết trở về lúc nào, ngựa đưa tay về phía nàng. Kéo Hải Miên lên, Thanh Long chỉ cần dùng chút lực, lập tức dễ dàng đem nàng lên.

   Điều làm Hải Miên càng xấu hổ chính là khi nam nữ cùng cưỡi nàng ngồi ở phía trước, Thanh Long nắm dây cương ngồi phía sau nàng. Dáng người Thanh Long cực kỳ cao lớn, cả người nàng tựa như dựa vào trong lòng ngực của .

   Hải Miên xấu hổ đỏ mặt, nhưng rất nhanh, khi vó ngựa Huệ Huệ Mã dạt ra, chạy băng qua những bờ ruộng dọc ngang, Hải miên liền cảm thấy thích cái cảm giác nhanh như tia chớp này.

   “A a a a a!” Nàng lớn tiếng hét to, bên tai đều là tiếng gió vù vù, bình thường ước chừng phải mất khoảng 5 tiếng để đến Chốn Đào Nguyên, nhưng bây giờ chỉ mất 1 tiếng rưỡi là có thể đến nơi.

   Cánh tay cường tráng của Thanh Long vòng qua hông nàng, nắm chặt dây cương, mái tóc dài của Hải Miên bị gió thổi bay, sát vào hai gò má góc cạnh của .

   Hải trưởng trấn thừa nhận, nàng có chút e lệ.

   Thế nên nàng nhìn kỹ thông báo khác của hệ thống:

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ đối với võ sĩ Thanh Long giá trị tức giận + 10.

   Lúc đến Chốn Đào Nguyên, các thôn dân rất tò mò với thú cưỡi Huệ Huệ Mã này, cùng chi chi oa oa đến xem. Cuối cùng Đào Uyên phải ra lệnh cho mọi người tiếp tục làm việc, lúc này mới giảm bớt ùn tắc.

   Hải Miên tuần tra vòng Chốn Đào Nguyên, đột nhiên Thanh Long xuống ngựa, sau đó đem dây cương đưa cho nàng. Hải Miên biết làm sao: “Để làm chi?”.

   Thanh Long gì, đầu tiên chậm rãi bước về phía trước. Huệ Huệ Mã kia cũng chậm rãi theo , tiếp đó bắt đầu chạy, Huệ Huệ Mã cũng chạy theo , cũng may tốc độ nhanh, Hải trưởng trấn nắm dây cương, còn gắng gượng giữ cơ thể thăng bằng.

   Cuối cùng Thanh Long đánh cái vào mông Huệ Huệ mã, chỉ ngón tay về phía trước, Hải Miên còn bối rối biết gì, Huệ Huệ Mã đột nhiên vung móng trước lên tiếng hí dài, chạy như điên về phía trước.

   “A a a a a! !” Hải trưởng trấn nhất thời quên hết tất cả kêu la thảm thiết!

   [ Hệ thống ] Vui như lên trời, bạn linh quang chợt lóe học được kỹ năng mới: sơ cấp cưỡi ngựa. Để cho con thú cỡ trung chở bạn chạy nhanh như bay !

   Ta X!

   Lúc này Hải trưởng trấn còn chạy như bay, Thanh Long, làm sao dừng con ngựa chết tiệt này đây a! !

   Tổ tông nhà ngươi tên Thanh Long kia!

   Hệ thống chết tiệt kia, ngươi xác định đây là sơ cấp cưỡi ngựa, cái này có thể là cưỡi sao? Này phải là sát thủ đường phố sao?

   Phía trước thôn dân đốn củi, tránh né kịp, chết thảm dưới vó ngựa.

   [ Hệ thống ] Bạn phóng ngựa hành hung, uy vọng -2, độ trung thành của thôn dân -2!

   Chi nha!

   [ Hệ thống ] Bạn phóng ngựa hành hung, uy vọng -2, độ trung thành của thôn dân -2!

   Chi nha!

   Giữa tình cảnh hỗn loạn, thôn dân hoảng sợ nhảy lên chạy trốn.

   Ngươi muội a! (em mày, hình thức chửi tục của TQ. Ừm, còn em là gì *cười đen tối* mời thỉnh giáo truyện H)

   Các ngươi đều tránh ra, đều tránh ra hết a a a a!

   Hải trưởng trấn tóc dài bay bay giương nanh múa vuốt trung, bên giục ngựa chạy nhanh, bên rơi nước mắt gào thét.

   Chốn Đào Nguyên, võ sĩ Thanh Long, thôn trưởng Đào Uyên và tất cả các thôn dân đều choáng.

   Trưởng, trưởng, trưởng trấn…..Hơn 200 con người điên cuồng đuổi theo Huệ Huệ Mã.

   [Hệ Thống]: Bạn phóng ngựa hành hung, giẫm đạp thôn dân, làm cho 5 người chết, gây tổn thất đến kinh tế: 181 quặng sắt, 99 thịt, 232 gỗ. Đạt được danh hiệu [Đoạt mệnh nữ ti ky]! (ti ky = lái xe, cơ mà để chữ lái xe hay tài xế gì cũng hợp)

   Rất nhiều năm về sau, khi bị hỏi đến cảm nhận về lần đầu tiên cưỡi ngựa, tay của Hải trưởng trấn luôn để ở sau lưng, vẻ mặt nặng nề tổng kết: căn – bản – là – dừng – – được.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 12: Hải trưởng trấn ba lần đến mời

   Trong Hoa Linh Tiểu Ốc, Hải trưởng trấn bị tinh….à , là bị kinh. Nghỉ ngơi nửa ngày, rốt cuộc nàng cũng bình tĩnh lại. Cũng thể nào so đo với NPC, nàng mở Menu ra rồi mở tin tức cá nhân của mình, trong đó có ba tuyển hạng: kỹ năng cuộc sống, kỹ năng chiến đấu, kỹ năng cưỡi ngựa.

   Những kỹ năng khác của thôn trang, chẳng hạn như gieo trồng, chế tạo vũ khí, v.v… nều nằm trong phần thôn trang. Hải Miên mở kỹ năng cưỡi ngựa ra, phát trong đó là cưỡi ngựa sơ cấp, đằng sau còn có ô tiến độ.

   Nhưng mà chỉ có 1 điểm độ thuần thục, xem ra muốn thăng lên cấp cưỡi ngựa cao cấp còn phải luyện tập rất nhiều. Nhưng mà nàng dám luyện tập sao? Mỗi lần đụng chết người mất 2 điểm uy vọng, 2 điểm độ trung thành. Cứ thế bao lâu điểm uy vọng của nàng là số !

   Hải trưởng trấn tức giận gặm con cá nướng chua ngọt, cảm thấy còn mặt mũi để gặp ai, muốn ra ngoài, đột nhiên có người gõ cửa.

   Từ nhà thôn trưởng đến nhà trưởng trấn, cơ hồ chưa bao giờ tiếp khách. Hải trưởng trấn đến mở cửa, người đứng ngoài cửa là Huyền Vũ. Mặt của Hải trưởng trấn vẫn còn đỏ hồng, muốn hỏi đến để làm gì lại nhớ đến nghe hiểu.

   [Hệ Thống]: Mưu sĩ Huyền Vũ thay mặt cho thôn dân của Chốn Đào Nguyên và Tinh Linh Quốc mời bạn tham gia Hỏa Diễm vũ hội, đồng ý hay cự tuyệt?

   ra là trời tối rồi. Hải Miên lựa chọn đồng ý, những vũ hội như thế này thường đều có điểm uy vọng và độ trung thành, nàng cũng cự tuyệt. Cùng Huyền Vũ ra khỏi Hoa Linh Tiểu Ốc, bên ngoài 600 thôn dân tụ tập đầy đủ, đống lửa trước Hoa Linh Tiểu Ốc cháy rừng rực.

   Bên cạnh dùng cái sọt lớn đựng từng sọt hoa quả và cá, còn có cá nướng chua ngọt vừa mới được nghiên cứu chế tạo ra. Sau khi Hải trưởng trấn xuất , tất cả các thôn dân đều quỳ lạy nàng, miệng hô to chi chi oa oa. Lúc trước Hải trưởng trấn phóng ngựa hành hung đâm ra thẹn quá hóa giận bây giờ cũng tiêu tan.

   NPC thôi mà, chừng chỉ toàn là óc cá thôi, sao mà nhớ được nhiều việc như vậy

   Sau khi quỳ lạy xong, thôn dân bắt đầu cầm tay nhau nhảy quanh đống lửa. Hải Miên cũng nhảy theo chốc, dù sao mọi người cũng theo tư thế kỹ xảo nào, chỉ cần vui là được rồi, Quả nhiên khi nàng nhảy thu được thông báo của hệ thống:

   [Hệ Thống]: vui chơi cùng dân, uy vọng + 10, độ trung thành +10.

   Cừ , khi vui chơi cùng dân đều được nâng cao điểm uy vọng và độ trung thành.

   Quả nhiên, sau khi nhậm chức trưởng trấn, các thôn dân chỉ đến chỗ trưởng trấn 7 ngày lần, mỗi lần trưởng trấn cùng khiêu vũ đạt được 10 điểm uy vọng, 1% độ trung thành.

   Đợi đến lúc bọn họ khiêu vũ xong, hai thôn trưởng đưa thôn dân về nhà theo tập thể, thể lẻ tẻ quá mức, nếu khi qua rừng rậm gặp phải dã thú ăn thịt người. Khi đó sắc trời muộn, Hải Miên định quay về Hoa Linh Tiểu Ốc đột nhiên có người ngăn nàng lại. Hải Miên quay lại xem, chỉ thấy Thanh Long cao hơn nàng khoảng cái cổ cộng thêm cái đầu. (Ly: Chị ý có lùn quá hơm *thắc mắc* Lạc: Đây là chiều cao lãng mạn nhé *cười khẩy* )

   Hải trưởng trấn tức giận “Chuyện gì vậy?”

   Thanh Long chỉ im lặng nhìn nàng, hình dáng người kia cao lớn oai phong, giống như thần tiên giáng thế. Phía sau, con Huệ Huệ mã kia cũng ủ rũ theo sát , còn bộ dạng hăng hái giống như hồi sáng.

   [Hệ Thống]: Tinh Thanh Long mời bạn cùng nhau cưỡi ngựa, đồng ý hay cự tuyệt?

   Nữa hả?

   Hải trưởng trấn quyết đoán lựa chọn cự tuyệt!

   [Hệ Thống]: Tinh Thanh Long mời bạn cùng nhau cưỡi ngựa, đồng ý hay cự tuyệt?

   NPC này đúng là cố chấp. Hải trưởng trấn lại cự tuyệt.

   [Hệ Thống]: Tinh Thanh Long mời bạn cùng nhau cưỡi ngựa, đồng ý hay cự tuyệt?

   Cuối cùng, Hải trưởng trấn phát ra chân lý___nếu so về vô vị, ngoạn gia tuyệt đối bao giờ so được với NPC, cuối cùng nàng lựa chọn đồng ý.

   Lại ngồi lên lưng ngựa, Thanh Long ngồi sau lưng nàng như trước, Huệ Huệ Mã chầm chậm về phía trước, tiếng vó ngựa vang lên con đường , trống trải mà sâu thẳm.

   Lần đầu tiên Hải Miên ngắm nhìn cảnh vật về đêm của thế giới này, trăng sáng treo cao bầu trời, ánh trăng màu trắng như tầng lụa mỏng, bao trùm ánh sáng nhu hòa lên điền viên yên tĩnh. Con đường mòn giờ trở thành màu trắng, bốn phía, cây ăn quả và đồng ruộng tựa như bức tranh thủy mặc. Chỉ có ao cá phản xạ ra ánh sáng mê ly, lóe ra rạng rỡ giống như bảo thạch tô điểm vảo ban đêm.

   Phía sau, hơi thở của Thanh Long lướt qua tai, Hải Miên hít sâu hơi, chóp mũi đều là mùi hương của cây cỏ và sương đêm

   Phong cảnh tựa tranh.

   Hải Miên tham lam hít thở khí mới mẻ, đột nhiên Thanh Long ở phía sau giao dây cương cho nàng.

   Hải Miên bất an yên tiếp nhận dây cương, Huệ Huệ Mã bắt đầu tăng tốc, nhưng chỉ vừa phải, từ từ, Hải Miên cũng bạo gan hơn, Huệ Huệ mã cũng bắt đầu chạy nhanh hơn. Tiếng gió gào thét bên tai, cây cỏ hai bên đường thụt lùi, bay vút qua Hải trưởng trấn lúc này mới chậm rãi tìm được chút cảm giác. (cảm giác mạnh hở tỷ)

   Huệ Huệ Mã mang theo nàng chạy qua chạy lại giữa Chốn Đào Nguyên và Linh Tinh Quốc, đêm cũng rất khuya.

   Cuối cùng khi trở về Hoa Linh Tiểu Ốc, Thanh Long đột nhiên cầm tay nàng, từ từ thu lại dây cương, Huệ Huệ Mã lập tức dừng bước. Hải trưởng trấn xuống ngựa, tuy rằng lúc sáng lần đầu cưỡi ngựa vô cùng nguy hiểm, nhưng thể , ra nàng rất thích cảm giác thúc ngựa lao nhanh___điều kiện tiên quyết là khi dừng có thể dừng lại được.

   Thanh Long đưa nàng về Hoa Linh Tiểu Ốc, Hải Miên muốn gì đó, nhưng vừa nghĩ đến là NPC lại nữa.

   Nhưng hàng thông báo khiến cho nàng chú ý.

   [Hệ Thống] Giá trị tức giận của mưu sĩ Huyền Vũ đối với Thanh Long +10.

   Ách, cái này là cái gì?

   Hải trưởng trấn nhìn về phía căn nhà của Huyền Vũ thăm dò, chỉ thấy Huyền Vũ đứng ở cửa, thấy nàng nhìn về phía , chỉ hơi gật đầu cái sau đó liền vào nhà. Hải trưởng trấn dùng cả đêm để nghiên cứu xem giá trị tức giận là cái gì…

   Nhưng rất ràng, nghiên cứu ra được.

   Ngày hôm sau, Hải trưởng trấn vốn chỉ muốn thăm dò xung quanh thành trấn của mình, dù sao cũng rất có thể có những ngoạn gia khác. Hơn nữa Weibo, câu kia của Ảnh Vân làm cho nàng hoài nghi có lẽ Ảnh Vân cũng chơi trò chơi này. Hoặc ít nhất cũng biết được chuyện gì đó.

   Nhưng cước trình của nàng là quá chậm, lúc này nàng mới ý thức được tầm quan trọng của thú cưỡi. Ở trong chuồng, hệ thống tự động để lai ngựa giống Huệ Huệ Mã, nhưng từ có thai cho đến trưởng thành phải cần đến 4 ngày, đâu có nhanh như vậy.

   Hải Miên có chút khó xử, thú cưỡi của Thanh Long vì chiếm dụng chuồng cho nên khi có mặt mới triệu hồi được.

   Gặp khó khăn trong việc xuất hành, Hải trưởng trấn bắt đầu nhớ đến các phương tiện giao thông trong đời : xe, thuyền, máy bay cần phải nghĩ tới, xe ngựa…..bây giờ nàng có ngựa….Khoan , nhưng mà mấy ngày sau nàng có ngựa !!!

   Hải trưởng trấn đột nhiên có ý nghĩ ngoài dự đoán, lập tức chạy tìm mưu sĩ Huyền Vũ, vẽ vẽ lại cái xe ngựa nàng muốn chế tạo. Huyền Vũ tuy rằng thông minh, nhưng phải nhìn lúc lâu mới hiểu được ý của Hải Miên. nhìn bức tranh xiêu xiêu vẹo vẹo mà Hải Miên dùng nhánh cây để vẽ mặt đất, lâm vào trầm tư.

   Hải Miên để cho suy nghĩ, tốt hơn là tự mình dò xét đồng ruộng. Thổ địa của Tinh Linh Quốc rất bằng phẳng, bởi vì các thôn dân rất cần lao nên đất đai cũng rất phì nhiêu. Bình thường bọn họ có việc gì làm liền đốt lá cây, cỏ khô, lấy tro xem như phân bón.

   Hải trưởng trấn tuần tra vòng phát còn rất nhiều đất trống. Bởi vì chỉ có 300 thôn dân, mỗi thôn dân đều có đồng ruộng mà mình phụ trách nên những đồng ruộng còn dư kia đều bỏ hoang.

   Hải Miên cảm thấy rất tiếc____mình trả sao, có thể gieo trồng ít……

   Nàng muốn xử lí số đất trống này, thân là trưởng trấn, những kỹ năng của Tinh Linh Quốc nàng đều dùng được. Nàng làm cỏ trước, sau đó xới đất, sau đó bón phân. Làm những thứ này quá nửa ngày, cuối cùng thôn trưởng Kim Lăng phát ra trưởng trấn cư nhiên tự mình trồng trọt, liền vội vàng chạy đến giúp đỡ.

   Kỹ năng của hai người có hiệu suất cao hơn rất nhiều so với các thôn dân bình thường, rất nhanh liền sửa sang xong hai mảnh đất bằng phẳng, nhưng mà trồng thứ gì, Hải trưởng trấn phải nghĩ lại. Hoa quả linh tinh bây giờ thôn thiếu, tại thứ mà mọi người còn thiếu là…..Dược thảo. Phụ liệu dùng để chế dược.

   Nơi này rất xa rừng rậm, thường xuyên có độc trùng đến điền viên, thường thường có thôn dân bị cắn. Nhưng hầu hết thuốc trị cảm và thuốc giải độc mà Tinh Linh Quốc có đều được vận chuyển đến từ Chốn Đào Nguyên.

   Thôn dân Chốn Đào Nguyên chỉ có thể vào rừng rậm để hái, cũng rất tốn công sức. Nếu như những dược thảo hi hữu có thể đem đến đây trồng có phải thoải mãi nhiều hơn ?

   Hải trưởng trấn rất phấn khởi, lập tức xem các phụ liệu có trong kho hàng của Chốn Đào Nguyên quả nhiên phát ra rất nhiều thứ như Hạt Giống Tà Ác, Nấm Mĩ Vị, Củ Hành Thần Kỳ, v.v….

   Nàng kêu Đào Uyên mang những thứ đó lại đây, chuẩn bị gieo trồng hai khối đất này. Kim Lăng luôn luôn ở bên giúp đỡ, Đào Uyên cũng muốn giúp nhưng kỹ năng rất yếu nên đành phải trở về.

   Hải Miên bận rộn ngày, cuối cùng cũng có thể gieo những hạt giống thảo dược có thể trồng. Bên cạnh còn có 8 mảnh đất trống, nàng còn muốn để ngày mai sửa sang lại. Kết quả là đêm đó Kim Lăng triệu tập tất cả các thôn dân lại, chia nhóm ra rồi sửa sang lại 8 mảnh đất kia.

   Hải Miên rất vui vẻ, sau đó phát 10 mảnh đất này lại phối với 10 hồ nước, nhưng phải tự làm mới được. Bình thường thôn dân tự động sửa sang lại mảnh đất mình quản lý, nhưng mà muốn thêm mười hồ nước bên cạnh mười mảnh đất kia trưởng trấn phải chủ động chỉ huy mới có thôn dân đếm xử lý.

   Nếu như nàng tự mình xử lý, thôn trưởng Kim Lăng nhìn thấy chạy đến giúp đỡ.

   Đợi đến lúc gieo trồng xong 10 mảnh đất, hệ thống thoáng lên cái thông báo:

   [Hệ Thống]: mãn viên ngọc quả kim tiễn thảo, hà diệp phù bình ánh nhật tà. Chiêu mộ nhân tài quản lý dược viên của bạn. Đồng ý hay cự tuyệt?

   Hải Miên vui vẻ chọn đồng ý, sau đó hệ thống liền hắt cho nàng chậu nước lạnh

   [Hệ Thống]: Tạm thời trong thôn có loại nhân tài này.

   Ta X, có ngươi còn !!!

   Cuối cùng lại mở Menu ra, Hải trưởng trấn phát nút hỏi ý đằng sau mưu sĩ Huyền Vũ sáng lên, quả nhiên lựa chọn hỏi ý.

   [Hệ Thống]: Mưu sĩ Huyền Vũ trả lời câu hỏi của bạn: Nghe đồn trong núi rừng phía Tây có sĩ hàng năm hái thuốc, hiểu dược tính. Có thể đến đó bái phỏng.

   Được thôi, Hải trưởng trấn phải ba lần đến mời.
   Last edited by a moderator: 13/4/15

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :