1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chủ công tự trọng - Nhất Độ Quân Hoa (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 13: Thôn Ánh Trăng

   Vì xử lý dược viên, Hải trưởng trấn mang theo Huyền Vũ và Thanh Long đến rừng rậm. Khu rừng này rất lớn, phía Tây là ngọn núi cao, đặt tên thôn này là Chốn Đào Nguyên quả đúng là sai. Người bình thường sao tìm được nơi bí mật như vậy.

   sườn núi Tây có cái nhà tranh, bên trong đựng các loại dược liệu. Lại sâu vào trong, có người ngồi sau tấm rèm. Hải Miên định chuyện với , đột nhiên nhớ tới có thể đối phương cùng chung ngôn ngữ. do dự, hệ thống thoáng lên thông báo:

   [Hệ Thống]: Bái phỏng* dược sư há có thể đến tay ? Lấy loại thuốc hiếm thấy rồi hãy lại đến .

   *Bái phỏng: viếng thăm.

   lúc sau, ba người bị truyền tống ra khỏi nhà tranh.

   [Hệ Thống] Dược sư cự tuyệt bái phỏng của bạn.

   Ta x!

   Hải trưởng trấn giận dữ a, trở về đem thuốc trị cảm, thuốc trị độc mỗi thứ mang theo chút, lại đến, vẫn bị từ chối như cũ. Dược sư nhà người ta chướng mắt những thứ này.

   Hải trưởng trấn tìm tất cả các dược liệu có ở Chốn Đào Nguyên, nhưng cuối cùng lại chế ra được loại thuốc gì mới. Hải trưởng trấn nổi giận, chờ 7 ngày sau, lão tử trở về thế giới tìm phối phương thần dược hù chết ngươi!

   Tạm thời thể bái phỏng dược sư, chỉ có thể tự mình xử lý dược viên. Các dược liệu vẫn mọc rất tươi tốt, Hải Miên thấy có dược sư cũng chẳng sao. Nhưng đây là nhiệm vụ do hệ thống đưa ra, trước mắt xem ra đều rất hữu dụng nên nàng vẫn dám xem thường…

   Ngày hôm nay, trong chuồng đào tạo xong Huệ Huệ Mã, Hải trưởng trấn cưỡi ngựa, chuẩn bị thăm dò những vùng đất xung quanh.

   Ba mặt khác của Chốn Đào Nguyên đều là núi, đất mới đương nhiên là vùng đất xung quanh Tinh Linh Quốc rồi. Hải Miên mang theo Thanh Long và Huyền Vũ cưỡi ngựa ra khỏi Tinh Linh Quốc.

   Ba người ba ngựa đường thẳng, mặt trời cao.

   Phía trước là mảnh đất hoang, tuy cây cỏ mọc rậm rạp nhưng lại sống của động vật. Hải trưởng trấn tuần tra ở đất hoang phen, vùng đất này đa số là đất đá. Nàng xuống ngựa xem xét, vì sao ở đây hề có động vật?

   Cây dại vẫn còn kết những trái đỏ tươi, có thể thấy được nơi này rất thích hợp cho động vật sinh tồn. Nàng xung quanh chút, thuận tay hái xuống quả mọng, sợ độc chết chính mình nên đưa cho Huyền Vũ. Huyền Vũ cầm lấy xem xét, tìm hồ nước rửa sạch rồi cung kính đưa cho Thanh Long. (Huyền Vũ ác độc, muốn độc chết Thanh Long đây mà.)

   Thanh Long cắn miếng, qua nửa ngày thấy bị sao cả Huyền Vũ mới hái thêm hai quả rửa sạch, đưa Hải Miên quả, chính mình quả.

   Ăn xong quả mọng, Hải Miên lại chọn hỏi ý thêm lần nữa.

   [Hệ Thống]: mưu sĩ Huyền Vũ trả lời câu hỏi của bạn: Hỏa Thụ có thể ổn định nhiệt độ khí, nơi nào có Hỏa Thụ động vật mới có thể sinh tồn.

   Ách, xem ra muốn sử dụng miếng đất này nhất định phải trồng được gốc Hỏa Thụ. Nhưng mà làm sao để nhổ trồng được Hỏa Thụ, Huyền Vũ thêm gì nữa____mỗi vấn đề chỉ có cơ hội để hỏi ý mà thôi.

   Sau khi trở về Tinh Linh Quốc, Hải Miên nhìn Hỏa Thụ. Nhiệt độ của Hỏa Thụ cao vô cùng, vừa đến gần thấy nóng rồi chứ đừng đến việc nhổ trồng nó.

   Nhưng nếu đặt ra như thế chắc chắn có cách.

   Hải Miên nhớ về các biện pháp cây cối bình thường sinh sôi nảy nở, là dựa vào hạt giống, nhưng là Hỏa Thụ có hạt giống. Hai là gốc cây tự mình nảy mầm rồi phát triển lên thành cây giống sau đó dời cây giống là được.

   Mà bộ rể của Hỏa Thụ cũng mọc lên cây giống mới.

   Còn có cách nữa, là cắt nhánh cây rồi trồng xuống, cũng sống được. Nhưng mà Hỏa Thụ nóng như vậy, cắt được mới là lạ đấy.

   Hải trưởng trấn vẫn luôn suy nghĩ về vấn đề này, rốt cuộc tối hôm đó trời đổ mưa. Ở thế giới này chỉ cần có chút mưa nhiệt độ giảm xuống vô cùng đáng sợ. Toàn bộ mặt đường đều bị đóng băng.

   Hải Miên vốn ở trong Hoa Linh Tiểu Ốc, đột nhiên nhớ tới Hỏa Thụ liền vội vội vàng vàng chạy ra.

   Hạt mưa vừa rơi xuống mặt đất đông lạnh thành mảnh. Rất may là trung vẫn là trạng thái nước mưa, nếu nàng phải là bị đông chết cũng là bị nện đến chết. Nàng mặc hai bộ quần áo ấm mới ra khỏi cửa, thế mà vẫn bị lạnh đến run tay run chân. Nhưng đợi đến khi chạy tới Hỏa Thụ nhìn thử, hai mắt Hải Miên bỗng chốc sáng rực____ngọn lửa Hỏa Thụ, khi bị nước mưa lạnh như băng tưới xuống bị dập tắt.

   Nàng chạy nhanh đến đó, ở giữa cơn mưa lạnh như băng chiết nhánh cây của Hỏa Thụ. Mưa quả rất lớn, nàng đội mưa chạy về Hoa Linh Tiểu Ốc, đặt nhánh cây Hỏa Thụ ở bàn, chỉ cần đợi đến lúc mưa tạnh là có thể đến mảnh đất hoang kia gieo trồng Hỏa Thụ rồi.

   Ai biết được vừa mới đặt nhánh cây Hỏa Thụ lên bàn đột nhiên nảy lên mồi lửa. Ngọn lửa cháy nhanh vô cùng, mất bao nhiêu thời gian đốt Hoa Linh Tiểu Ốc thành mảnh tro tàn.

   Hải trưởng trấn đừng đến dập lửa, nếu nàng chạy muộn dù chỉ là giây thôi có lẽ ngọn lửa kia cũng thiêu chết nàng rồi.

   Hoa Linh Tiểu Ốc bị đốt sạch sành sanh, may mắn mà trời mưa nên vẫn còn dư lại cái khung. Hải trưởng trấn khóc ra nước mắt.

   Xem ra Hỏa Thụ này chỉ có thể nhổ trồng trong lúc trời đổ mưa tuyết. Nhưng mà bây giờ ở bên cạnh Hỏa Thụ lạnh thế rồi, nếu như đến mảnh đất hoang kia chắc chắn còn lạnh hơn. Nàng có thể mặc thêm vài bộ quần áo, nhưng Huệ Huệ Mã .

   Nếu như có ngựa, khi nàng giữa đường mà hết mưa, nhánh cây Hỏa Thụ khi cháy lên….ORZ, đúng là thể nào tưởng tượng nổi.

   Nhưng mảnh đất hoang kia rộng lớn đến thế a, Hải Miên thể chịu nổi hấp dẫn này.

   Nàng suy nghĩ cả đêm, sáng sớm hôm sau, mặt trời vừa ló dạng ở phương Đông. Thanh Long, Huyền Vũ cùng với thôn trưởng, thôn dân nhìn Hoa Linh Tiểu Ốc bị đốt chỉ còn trơ lại cái khung đều sợ đến ngây người! Đối mặt với mấy trăm ánh mắt biết , Hải trưởng trấn giận dữ “Nhìn cái gì vậy? Ta đốt lửa được à?!”

   Hình như hệ thống cũng sợ đến ngây người, phải mất lúc sau mới thông báo “Trưởng trấn hài lòng với nhà của mình, cư dân rất đau lòng. Độ trung thành – 5%.”

   lát sau, thôn dân lại xây căn nhà trưởng trấn xinh đẹp hơn cái trước, thoạt nhìn có vẻ giống tòa thành của bá tước, bên ngoài được sơn màu tím. Đỉnh tòa thành trông nhọn, giống như hai lỗ tai của Tinh Linh.

   Hải Miên vẫn đổi tên thành Hoa Linh Tiểu Ốc, sau đó tiếp tục nghiên cứu cách nhổ trồng Hỏa Thụ. Nàng lấy thùng nước, tưới vào nhánh cây của Hỏa Thụ, nhưng mà ngọn lửa vẫn cứ cháy rực, hề tắt.

   Xem ra chỉ có nước mưa tuyết vào ban đêm mới có thể dập tắt lửa của Hỏa Thụ. Như vậy nếu muốn nhổ trồng phải để cho nhánh cây luôn được ngâm trong mưa tuyết. Từ nơi này đến thôn hoang phải mất hơn 5 giờ bộ, cưỡi ngựa cũng mất khoảng tiếng rưỡi, mà cách Hỏa Thụ càng xa nhiệt độ càng thấp.

   Bên này khi đổ mưa tuyết mặt đường kết băng, bên kia biết lạnh đến chừng nào nữa.

   Nàng thể nào bộ tận 5 giờ, Huệ Huệ Mã lại khong thể chịu nổi thời tiết này___nếu chịu được đất hoang có sinh vật sinh tồn rồi.

   Nhưng mà…. Hải trưởng trấn linh quang chợt lóe, nàng có thể mang theo nhánh cây của Hỏa Thụ chạy , chờ đến khi lạnh đến chịu nổi để nhánh cây ở chỗ nó có thể nổi lửa để sưởi ấm. lúc sau lại để cho mưa tuyết dập lửa xong lại tiếp tục chạy !

   Ban đêm ở nơi này kéo dài 8 tiếng, mưa tuyết lại rơi cả đêm. Trước lúc mặt trời ló dạng dừng lại. Hơn 8 giờ, nếu như bộ, chắc nàng có thể đến thôn hoang kịp lúc.

   có công cụ để che mưa, Hải trưởng trấn bị kích động mà xé miếng ở khăn trải bàn. Chờ đến khi trời tối, mưa tuyết lại rơi xuống lần nữa, nàng run run mở khăn trải bàn ra, mưa vừa rơi xuống, liền biến thành tấm băng cứng. Nàng đội tấm băng này, cầm nhánh cây Hỏa Thụ lấy được lần trước chạy về phía đất hoang.

   Càng cách xa Hỏa Thụ nhiệt độ càng thấp. Dần dần, ngay cả thở cũng khó khăn, Hải Miên nhanh chóng thả nhánh cây Hỏa Thụ xuống, dùng tấm khăn băng che mưa cho nó.

   có mưa tuyết tưới ướt nó liền nhanh chóng nổi lửa, cháy hừng hực. Cả cơ thể Hải Miên đều cứng ngắc. nàng ngồi bên cạnh nhánh cây lửa, run rẩy như con chim cút “Sỉ la la*, gió lạnh chết tôi rồi. ngày nào đó, lão tử quân lâm thiên hạ…..liền phạt tất cả người xấu đều chạy vòng như vậy…..chạy lỏa thể!”

   *Sỉ la la là tiếng rên vì lạnh.

   Mưa tuyết chắc chắn chấm dứt trong vòng tám tiếng, nàng cũng có nhiều thời gian để nghỉ.

   Cơ thể vừa ấm lên chút, nàng liền cất tấm khăn băng, để cho mưa tuyết dập tắt lửa của nhánh cây Hỏa Thụ, nhặt cành cây lên chạy tiếp!

   Càng càng lạnh, khí nàng hít vào dường như cũng đông thành từng cục. Cả người Hải Miên đều là gỗ, chỉ biết cứng ngắc chạy về phía trước. Cứ chạy ngừng nghỉ, biết mất bao lâu, Hải trưởng trấn đột nhiên phát việc làm cho nàng tức muốn bể phổi___thì ra đường có loại đá trắng sáng lên như huỳnh quang, khi đạp lên tảng đá này sinh ra trạng thái trượt, tăng lên 50% tốc độ di chuyển, mỗi lần kéo dài 30 giây.

   đường có những vũng nước đen, đạp phải nó làm giảm 50% tốc độ di chuyển, mỗi lần kéo dài 30 giấy.

   Ta chết đây!

   Hải Miên đạp lên tảng dá mà , quả nhiên vốn phải hết 5 tiếng đồng hồ giờ chỉ cần 2 tiếng là đến nơi, dù có nghỉ ngơi dọc đường vẫn dư thời gian. Lòng nàng tràn đầy vui mừng, sau ba giờ cuối cùng cũng chạy đến đất hoang.

   Mưa tuyết vẫn rơi, nàng lấy thiết phủ ra, đập tan vùng đất lạnh mỏng manh, cẩn thận đặt nhánh cây lửa vào.

   Mưa tuyết vẫn còn rơi, Hải Miên dùng tấm khăn băng chống ở nó, ngọn lửa của nó yếu mạnh lên, cuối cùng vùng đất ở gần đó đều bị hòa tan, xung quanh vẫn lạnh, nhưng còn lạnh đến nỗi thích hợp cho sinh vật sinh tồn.

   Hải Miên ngồi bên cạnh nó, dám trở về___không có nhánh cây Hỏa Thụ giữ ấm nàng có khả năng còn sống để trở về Tinh Linh Quốc.

   5 giờ sau, hết mưa tuyết rồi. Bầu trời như được tắm, mây đen dần dần biến thành bình minh sáng lạn. Mặt trời mỉm cười nhô đầu ra trong ánh sáng như sợi bông, Hỏa Thụ hấp thu ánh sáng ấm áp này, nhanh chóng lớn lên. Chờ đến khi nó lớn như nhưng Hỏa Thụ khác, hệ thống liền thông báo:

   [Hệ Thống]: Thành công nhổ trồng Hỏa Thụ, mảnh đất này thích hợp cho sinh vật sinh tồn.

   Mà vừa lúc đó, Thanh Long và Huyền Vũ cùng chạy đến đây, hai người im lặng nhìn Hỏa Thụ cháy hừng hực kia. Đó là nguồn gốc sinh mệnh của thế giới này.

   [Hệ thống]: truyện văn nhất mã hóa vi long, nam độ y quan diệc nguyện tòng*. Độ hảo cảm của võ sĩ Thanh Long đối với bạn +5.

   *Nghe đồn ngựa hóa rồng, người làm quan cũng nguyện theo.

   Chung quanh càng lúc càng nóng, Hải Miên cũng chỉ lui lại, nàng phất tay về phía 2 người kia: “Các ngươi có mang theo gỗ , chúng ta xây căn nhà!”

   Thanh Long và Huyền Vũ biết có nghe nàng , lại ngây ra trận, 2 người bắt đầu đốn củi, Hải Miên cũng đốn củi theo. Chờ đến khi kiếm đủ gỗ liền làm căn nhà cao cấp.

   Ba người cùng nhau ngồi cạnh căn nhà, chỉ lúc sau, có người liền đến nương nhờ, Hải Miên đưa ra hai hoa quả, mảnh đất hoang vắng này có sinh mệnh đầu tiên____D1.

   Hải Miên lại mở Menu ra, chỉ thấy bản đồ thế giới, ngoài Chốn Đào Nguyên và Tinh Linh Quốc ra lại xuất thêm thôn thứ 3. Thôn trang này có tên, Hải Miên liền lấy cho nó cái tên xinh đẹp____ thôn Ánh Trăng.

   Ở Chốn Đào Nguyên và Tinh Linh Quốc có rất nhiều gỗ, Hải Miên để cho thôn dân chuyển đến đây, dựng lên 50 căn nhà cao cấp ở thôn Ánh Trăng, vừa đủ cho 300 thôn dân ở.

   Mà bởi vì phát triển quá nhanh thế nên thôn dân vẫn chưa xây dựng nhà thôn trưởng. Trong lòng Hải Miên rất vui vẻ, nhưng mà thôn Ánh Trăng có kỹ năng gì nàng vẫn chưa biết được.

   tai Menu, cư dân của thôn Ánh Trăng ngoại trừ có kỹ năng thu thập và đốn củi ra những kỹ năng khác vẫn còn trống. Hải Miên suy nghĩ, đột nhiên hệ thống lên thông báo.

   [Hệ thống] Mưu sĩ Huyền Vũ đề nghị bạn: vì sao xây dựng tòa quân doanh ở đây, để cho võ sĩ Thanh Long dùng để luyện binh? Tiếp thu hay trách cứ?

   Hải Miên đối với ý kiến của Huyền Vũ phải là tin tưởng chút nghi ngờ, nàng lập tức chọn tiếp thu.

   [Hệ thống]: Bạn hạ lệnh cho võ sĩ Thanh Long ở lại thôn Ánh Trăng huấn luyện binh lính.

   Sau đó lại là hàng thông báo

   [Hệ thống] Giá trị tức giận của võ sĩ Thanh Long đối với mưu sĩ Huyền Vũ + 10.

   Tại sao lại như vậy?

   Hải Miên hiểu

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 14: Lá thơm kháng bệnh

   Thanh Long ở lại thôn Ánh Trăng, Hải Miên cũng chỉ cùng Huyền Vũ thăm dò địa đồ xung quanh. Nàng vẫn cảm thấy hiểu biết của mình đối với thế giới này còn quá ít, hy vọng có thể thu thập thêm nhiều thông tin.

   Phía Đông Tinh Linh Quốc, là sơn cốc, cổ thụ tham tham, cỏ dại thông thông, từ con sông kia qua, hai bên bờ sông tiếng vượn kêu ngừng.

   Trái cây núi kết quả, mặt đất cũng có quả mọng đỏ tươi. Hải Miên từ xa nhìn thoáng qua, vốn dự định vào, nhưng đột nhiên phát vật gì đó!

   Hải Miên chạy qua nhặt lên: “Đúng là quặng đồng!”

   Nàng ngạc nhiên mừng rỡ gọi:”Huyền Vũ đến đây xem!”

   Huyền Vũ vừa bước tới, biến sắc, bất thình lình kéo Hải Miên qua, ý bảo nàng lên ngựa!

   Hải Miên còn chưa kịp phản ứng, chỉ thấy trong rừng cây rậm rập đột nhiên nhảy ra con hổ vằn hung mãnh!

   Hải Miên thất kinh, con hổ kia gầm lên tiếng, chân trước hạ thấp, lập tức nhào tới. Hải Miên rơi vào đường cùng, chỉ kịp rút ra chủy thủ ( đoản kiếm ), đánh liên kích tới.

   Sau khi xuất liên kích, trong chớp mắt xuất tượng cứng ngắc, chỉ cần ra tay nhanh, đối phương khó ra đòn lần nữa. Hải Miên biết phải mất còn, liền dồn hết sức lực từ khi sinh ra đến nay đánh liên kích.

   Máu của mãnh hổ kia dày vô cùng, tiếng gầm gừ dường như có hiệu quả đánh lui, Hải Miên bị chặn đòn liên kích, quyết định sử dụng kỹ năng đánh lui đánh nó ra xa. Nàng muốn vào phần Menu để triệu hồi Thanh Long về. Nhưng động tác mãnh hổ cực kỳ nhanh nhẹn, nàng lấy ra thời gian..

   Huyền Vũ bên cạnh lo lắng, phát góp ý cho nàng, nàng căn bản có cách nào xem được.

   Hải Miên ngừng ăn thịt khô, cuối cùng đột nhiên nảy ra ý tưởng —- thiết phủ cũng là vũ khí tay. Vì thế nàng rút ra lợi xỉ thiết phủ, tay thiết phủ, tay chủy thủ. Dây dưa hồi lâu:

   [ Hệ thống ] Học được kỹ năng mới Xao Sơn Chấn Hổ ( đánh vào núi để chấn áp hổ ). Miêu tả kỹ năng: đánh lui, mục tiêu sử dụng vào trạng thái hôn mê 2 giây , gây thương tổn sau khi giải trừ hôn mê.

   Hắc!

   Hải trưởng trấn ngừng sử dụng thiết phủ Xao Sơn Chấn Hổ, con hổ kia choáng váng, sau đó còn bị liên kích. Đúng là lực đánh của Hải Miên rất thấp, đánh tận 3 giờ, rốt cuộc đem con cọp lằng nhằng kia giết chết.

   Hải trưởng trấn thấm mệt đặt mông ngồi xuống đất, tất cả tay chân đều dính máu, vẫn cứ ăn thịt hồi máu, thanh máu chỉ còn hơn nữa:”Ta bao giờ … thám hiểm lần nữa.”

   Tuy mệt, nhưng những vật phẩm phát sáng rớt xuống mặt đất vẫn thu hút chú ý của nàng:

   [ Hệ thống ] Đạt được răng nanh + 5, da lông + 20, tiền vàng + 20, áo giáp thuận tiện ( nguyên văn: nhàng đích áo giáp ) + 1, [ phối phương áo giáp thuận tiện ] +1.

   Hải trưởng trấn phá lên cười, công nghệ chế tạo áo giáp thuận tiện này cực kỳ hoàn hảo, nàng cầm lên, tiện tay mặc lên người:”Huyền Vũ Huyền Vũ, ngươi xem bổn trưởng trấn đánh được cái gì nè?”

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ đề nghị chúc mừng bạn, nhận \\ xem ?

   Hải Miên chọn nhận, đột nhiên hình ảnh biến thành bức tranh toàn cảnh, Huyền Vũ hơi hơi khom người, tay phải để ngang trước ngực, tao nhã cúi chào nàng.

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ đối với bạn độ hảo cảm +2.

   Hải Miên cười liệt miệng, áo giáp thuận tiện này mặc người, cả người đều trở nên cao lớn hơn có phải ? Có phải ?

   Tuy chiến lợi phẩm tồi, nhưng nàng vẫn muốn lặp lại lần nữa, dù là bảo bối, cũng phải có mạng mới có thể hưởng thụ nha. Nàng đem [ phối phương áo giáp thuận tiện ] về Chốn Đào Nguyên, chọn đọc. Bên trong Menu may quần áo, ở dưới phần đồ lót , áo mưa đơn sơ, sau quần áo ấm, xuất áo giáp thuận tiện.

   Tài liệu phối phương: 1 quần áo ấm + 5 trùng xác + 50 thiếc.

   Trùng xác của sâu béo, chỗ Hải Miên vẫn còn, lúc các thôn dân Chốn Đào Nguyên săn thú cũng thường đánh được ít.

   Hải Miên lập tức đem tất cả quần áo ấm của thôn dân Chốn Đào Nguyên thăng cấp thành áo giáp thuận tiện.

   300 người làm cùng lúc, hiệu suất rất nhanh. đến nữa ngày công, liền hoàn thành chế tạo áo giáp. Hải Miên đương nhiên phải đưa chúng đến Tinh Linh Quốc và thôn Ánh Trăng.

   Nhớ tới thôn Ánh Trăng, mở Menu ra, chỉ thấy phía dưới thôn Ánh Trăng xuất kỹ năng — trưng binh ( gọi nhập ngũ ), vận chuyển, xuất chinh, giải nguy, chiếm đóng. Xem ra bên kia xây dựng gần xong rồi.

   Hải Miên lựa chọn vận chuyển, hệ thống lên những lựa chọn: địa điểm vận chuyện ban đầu ( nơi đầu tiên xuất phát ) và chủng loại hàng hóa, số lượng hàng hóa.

   Sau đó nàng phát tốc độ vận chuyển của binh sĩ thôn Ánh Trăng nhanh hơn rất nhiều, ví dụ như thôn dân bộ đến Tinh Linh Quốc cần 5 tiếng, binh lính này chỉ cần 1 tiếng vận chuyển. Quả nhiên là chuyên nghiệp.

   Quần áo được vận chuyển đến hai thôn trang khác, sau khi các thôn dân mặc áo giáp thuận tiện, tất cả đều cảm thấy bản thân đều tỏa sáng. Hải trưởng trấn cũng rất vui vẻ, cuối cùng cuộc thám hiểm hôm nay vẫn thu hoạch được vài điều.

   Buổi tối, Huyền Vũ đưa bữa tối tới cho Hải Miên, lần này trừ món cá nướng chua ngọt, còn thêm ly nước trái cây.

   Hải Miên nhìn nhìn, quả nhiên chỗ mục nấu nướng lại xuất kỹ năng mới —- nước trái cây ngọt ngào.

   Miêu tả kỹ năng: Do mưu sĩ Huyền Vũ phát minh, đem hoa quả ép nước, liền chế thành nước trái cây ngọt ngào này.

   Phới phương: 2 đơn vị hoa quả.

   Hiệu quả: bổ sung thể lực 200%, sau khi ăn toàn bộ thuộc tính tăng lên 1%, thời gian liên tục 30 phút.

   Ta X, tên này căn bản chính là đầu bếp.

   Hải Miên cầm nước trái cây, vẫn rất ngạc nhiên với thôn Ánh Trăng. giờ nàng có chiến mã của mình, nghĩ Thôn Ánh Trăng xem thử. Vì thế với Huyền Vũ: “Tôi ngủ được, xem Thanh Long bên kia, ngươi nghỉ ngơi trước .”

   Sau đó gọi thú cưỡi về, lên ngựa, đến thôn Ánh Trăng.

   Hoa Linh Tiểu Ốc, mình Huyền Vũ ở lại.

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ đối với võ sĩ Thanh Long giá trị tức giận + 10.

   =_=||

   Ngày hôm đó, Hải Miên thể xem xét thôn Ánh Trăng – trời tối rồi. Hơn nữa nơi này có phòng của trưởng trấn, chỉ có lều lớn chủ soái. Là chỗ ở của Thanh Long.

   Đêm khuya hiu hắt thể để trưởng trấn ngủ ngoài trời đập muỗi ?

   Thanh Long đón nàng vào lều lớn, bố trí nơi này thập phần đơn giản, nó làm từ cái trướng bồng ( lều vải bông lớn ) tạo thành, đằng trước là nơi nghị , phía sau là nơi chủ soái nghỉ ngơi.

   Thanh Long dẫn nàng ra sau, bên trong có bày chiếc giường , đó trải da hổ làm đệm. Hải Miên cảm thấy như vậy được ổn, Thanh Long ôm ngang eo nàng, thả lên. Nhìn chăn của mình, suy nghĩ, cuối cùng dùng áo choàng da hổ của mình đắp cho nàng.

   (Tự dưng thích Thanh Long lạ *tim hồng*)

   Cái áo choàng đó thừa sức làm chăn cho Hải Miên đắp. Nàng muốn hỏi Thanh Long ngủ ở đâu, Thanh Long dựng thẳng ngón trỏ bên môi, dùng tay ra hiệu cho nàng chớ lên tiếng, sau đó thổi tắt nến.

   Bên ngoài mưa tuyết lại nổi lên, đánh vào đỉnh trướng bồng, đêm mưa rền vang.

   giường cực kỳ ấm áp, đệm da hổ vừa êm lại vừa mềm, nàng trở mình, gặp ngay lúc Thanh Long vén rèm ra ngoài.

   Khi Hải Miên . . . tỉnh lại, vẫn ở trước máy tính. Thời gian vẫn là rạng sáng 1:30.

   Kim đồng hồ báo thức lén lút hành tẩu, nàng nhìn nhìn Weibo, phía Ánh Vân vẫn trả lời nàng. Nghĩ tới việc chưa có Hệ thốngần dược cho chuyến viếng thăm dược sư, Hải trưởng trấn tiện tay cầm lấy lọ lá thơm kháng bệnh — cục cưng, nếu ta có thể đem thứ này vào trong trò chơi, chắc chắn tên dược sư chết tiệt kia bị hù chết!

   Nhưng những thứ ở trong , làm sao có thể mang vào được?

   Từ Từ, y phục của nàng mang vào được a! Mỗi ngày ở thế giới nàng đều thay đổi quần áo, vào trong trò chơi người mặc cũng chính là bộ quần áo đó! Ô hô, chừng có thể mang vào !

   Ngày hôm sau, đến khi trực ca, Hải Miên cũng đều nghĩ đến vấn đề này. Buổi tối, nhanh đến giờ rưỡi, nàng đem lá thơm kháng bệnh nắm chặt ở trong tay, khi trước mắt lại tối sầm, đột nhiên lóe ra câu hỏi:

   [ Hệ thống ] Phát vật phẩm cần thiết, có muốn mang vào hay ?

   Ta X, đúng là có thể!

   Hải Miên chọn có.

   [ Hệ thống ] theo tính toán, mang theo vật phẩm vào, khấu trừ thuế quan ( thuế xuất nhập khẩu ) 25 tiền vàng, đồng ý \\ cự tuyệt!

   Òa òa, hóa ra kim tệ dùng để chi cho thuế quan! Hải Miên tuy rất đau lòng, vẫn lựa chọn đồng ý.

   Sau đó trước mắt tối sầm, mở to mắt, vẫn ở trong đại trướng chủ soái Thanh Long như cũ. Bên ngoài có thanh trò chuyện nhàng, hình như là nghị . Áo choàng da hổ người nàng cũng biến thành cái áo đơn màu trắng – ánh sáng mặt trời ra, hỏa thụ bắt đầu cháy, nhiệt độ lên cao.

   Nếu còn là cái đệm da hổ nàng sớm tỉnh vì nóng. ( lúc chị Miên ngủ phải là ở thế giới sao? =.=? )

   Hải trưởng trấn nhìn xung quanh, đột nhiên nhớ tới chuyện trả thuế quan, vội cuốn lên nhìn tay phải của mình, đúng là trong tay nắm lọ lá thơm kháng bệnh!

   Hải trưởng trấn phấn khởi — Dược sư thối tha đỉnh núi kia, xem lão tử dọa ngươi nhảy dựng lên này!

   Nàng vừa mới đứng dậy, thành trò chuyện bên ngoài liền ngưng, chốc lát sau, Thanh Long bưng ly nước trái cây, mâm cá nướng bước vào. Hải Miên ngồi ở bàn bắt đầu ăn những thứ đó, liền đứng sang bên.

   Hôm nay mặc áo giáp màu ngân bạch, làm cho người ta cảm thấy như kỵ sĩ tuấn bản lãnh.Nhưng ánh mắt nhìn Hải Miên lại rất ấm áp, Hải nhìn chăn bông được tự nhiên của : “Ta Tây Sơn tìm được sư kia, ngươi có thể cùng với ta ?

   Nàng biết Thanh Long nghe có hiểu hay , nhưng chờ nàng ăn xong, Thanh Long cũng gọi tọa kỵ về, cùng ngồi sau lưng nàng.

   Vào lúc hai người cùng ra khỏi lều, đột nhiên hệ thống thoáng lên hàng thông báo:

   [ Hệ thống ]: Mưu sĩ Huyền Vũ đối với võ sĩ Thanh Long giá trị tức giận +30.

   Ta X!

   Này rốt cuộc là làm chuyện gì vậy? !

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 15: Hình Phạt Của Trưởng Trấn

   Hải Miên cùng Thanh Long lên Tây Sơn, bái phỏng dược sư ở nhà tranh sườn núi. Lần này vẫn cách tấm rèm, Hải Miên đem Lá Thơm Khánh Bệnh kính cẩn dâng lên, hệ thống tựa hồ cũng lâm vào trạng thái im lặng.

   [ Hệ thống ]: Dược sư tinh tế xem xét dược phẩm bạn dâng lên.

   Từng giây từng phút trôi qua…

   [ Hệ thống ]: Dược sư tinh tế xem xét dược phẩm bạn dâng lên.

   Thời gian trôi rất nhanh…

   [ Hệ thống ]: Dược sư tinh tế xem xét dược phẩm bạn dâng lên.

   Hải Miên nghĩ rằng hệ thống nhất định bị hư mất rồi, qua lúc sau, chỉ thấy bố liêm cuồn cuộn nổi lên, lúc này Hải Miên mới thấy dược sư phía sau rèm. Tuy nhà tranh đơn sơ, cả người lại mặc quần áo trắng. mái tóc dài của có màu tím nhạt, hai mắt hẹp dài, lúc hơi nheo lại, tạo ảo giác mơ màng gợi cảm.

   Hải Miên muốn xem xét chút thuộc tính của người nầy, nếu trong trò chơi này năng lực càng mạnh bề ngoài càng xinh đẹp, vậy thực lực người kia nhất định kinh thế hãi tục.

   Kết quả, đợi nàng suy nghĩ kỹ càng, hệ thống thông báo:

   [ Hệ thống ] Thần bí dược sư cảm thấy rất hứng thú với thuốc của bạn, nhưng thực lực của bạn đủ, chưa thể có được giúp đỡ của danh sĩ, cắt cử gã dược đồng, giúp bạn xử lí công việc của dược viên.

   [ Hệ thống ] Đạt được 1 gã dược đồng.

   Sau khi thông báo, hai người bị truyền tống ra khỏi nhà tranh. Ta X, vẫn khinh thường lão tử!

   Hải trưởng trấn bị ngươi khinh khi, rất vui, nhưng trong nhà tranh xuất dược đồng mặc quần áo bố màu chì. Hải Miên cũng còn cách nào, chỉ phải đem dược đồng này trở lại Tinh Linh Quốc. Dược đồng cũng cần người phân phó, tự mình bắt đầu quản lý dược viên.

   Mà trong Menu, ở dưới trưởng trấn, trong nhóm tinh , trừ Thanh Long, Huyền Vũ, lại xuất tên mới — Dược đồng của Thần bí Dược sư, có thể đặt tên.

   Bởi vì là nhà bào chế thuốc, Hải Miên tiện tay sửa tên thành, Bạch Thuật.

   Bạch Thuật lập tức đến dược viên, suốt ngáy ở trong đó, thường ra ngoài. Nếu phải thỉnh thoảng vẫn có thuốc được đưa đến các thôn trang khác, đôi khi Hải Miên cảm nhận được diện của .

   Mà ngay lúc này, hệ thống lại thông báo:

   [ Hệ thống ]: Mưu sĩ Huyền Vũ góp ý với bạn: Sơn cốc phía Đông đất đai dồi dào, sản vật phong phú, vì sao phái võ sĩ Thanh Long xuất chinh, mở rộng ranh giới? Tiếp thu \\ khiển trách?

   Hải Miên dĩ nhiên lựa chọn Tiếp thu. Dã thú phía Đông tuy hung hãn, nhưng vật phẩm rơi xuống rất quý giá. Huống chi bên trong chắc chắn có mỏ quặng đồng, nếu chiếm đóng, vũ khí có thể thăng cấp.

   Nàng ở Menu — thôn Ánh Trăng — trong Xuất Chinh, ấn chọn Thanh Long đầu, mang 300 binh lính, mục tiêu là sơn cốc phía Đông Tinh Linh Quốc.

   [ Hệ thống ]: Quân đội xuất chinh.

   Hải Miên lần đầu sử dụng kỹ năng xuất chinh, còn chưa quen —- cho nên nàng trực tiếp ấn chọn sơn cốc phía Đông Tinh Linh Quốc bản đồ. Lúc đầu quân đội tới sơn cốc, vô cùng thuận lợi, 300 doanh binh do Thanh Long dẫn dắt, xếp tiểu đội ngũ thành hình vuông.

   Bởi vì là chiến đấu tập thể nên sử dụng thiết phủ, toàn bộ là thiết kích, trường thương, phía sau có Độc Thủ (đội quân đầu độc, quăng độc). Địa hình sơn cốc phức tạp, tốc độ của Huệ Huệ Mã bị ảnh hưởng, Thanh Long đem kỵ binh đổi thành bộ binh, chọn Độc Thủ. Lúc cần thiết phối hợp tác chiến.

   ngừng nhặt chiến lợi phẩm, ngoại trừ da thú chất lượng tốt và xương cốt, còn có rất nhiều phối phương, ví dụ như Phối phương Khảm nạm vũ khí, Phối phương Khảm nạm quần áo, Phối phương thuốc, v.v….

   Thế nhưng từ khi quân đội vào sơn cốc, binh lính chết càng ngày càng nhiều, mà quân đội có…dấu hiệu nquay ngược trở ra. Hải Miên sốt ruột, ngừng mở Menu mà tìm kiếm, vẫn có kết quả.

   bao lâu, toàn bộ binh lính còn thừa lại đến năm mươi người, Hải Miên biết như vậy gay go. Lúc này bất chấp các binh lính khác, nàng lựa chọn Tinh Thanh Long — Gọi về.

   Nhưng hệ thống nhanh chóng lên:

   [ Hệ thống ]: tiến hành xuất chinh, thể khởi xướng gọi về.

   Ta X!

   Trong ngoài đoàn xuất chinh, có vẻ lượng huyết của Thanh Long ngày càng thấp. Hải Miên lập tức triệu hội thú cưỡi Huệ Huệ Mã tiến về sơn cốc phía Đông.

   [ Hệ thống ]: Mưu sĩ Huyền Vũ góp ý với bạn: Sơn cốc nguy hiểm khó lường, võ sĩ Thanh Long dữ nhiều lành ít. mình trưởng trấn tiến vào cũng làm nên chuyện gì, bằng mang thôn dân của Chốn Đào Nguyên và Tinh Linh Quốc trước tiếp viện. Tiếp thu \\ Khiển trách ?

   Hải Miên ấn Tiếp thu, nhưng rất nhanh phát làm vậy được.

   Muốn dẫn thôn dân chạy tới, đầu tiên phải tập hợp thôn dân, thứ hai, ngựa đủ. Nếu thôn dân bộ đến sơn cốc, ít nhất cần 5 tiếng. Nếu đợi bên kia, thi thể Thanh Long bên kia đều bị hệ thống quét sạch! !

   Nàng quan tâm đến việc khác nữa, giục ngựa hướng sơn cốc phía Đông chạy như điên. Lúc chạy ra cửa thôn, thấy Bạch Thuật đến tập hợp, nhớ tới tên này là dược sư, nàng khom lưng chộp cái, lập tức đem Bạch Thuật kéo lên.

   Huệ Huệ mã chạy nhanh như gió, Hải Miên bất chấp sợ hãi, bình thường dám thả dây cương lúc này toàn bộ đều buông hết: “Giá!”.

   Kỵ mã lộ trình bình thường cần tiếng rưỡi, nàng giờ chạy tới.

   [ Hệ thống ] Vui như lên trời, bạn linh quang chợt lóe học được kỹ năng mới: Trung cấp Cưỡi ngựa. Tìm động vật cỡ lớn làm thú cưỡi cho bạn !

   Hải Miên quan tâm, lập tức vọt vào sơn cốc.

   Sau khi vào sơn cốc, nàng chạy vội theo các dấu chân mà binh lính để lại, cuối cùng Huệ Huệ Mã khó có thể tiếp. Nàng phải thu lại thú cưỡi, chạy nhanh về phía trước. Bạch Thuật cũng cùng theo sau lưng nàng, chạy có chút vất vả.

   Lúc này cũng thể bớt thời gian quan tâm Bạch Thuật, Hải Miên trong núi tìm kiếm hai tiếng mấy, rốt cuộc tìm được Thanh Long bị hơn mười con mãnh hổ bao vây tấn công. Thanh Long chỉ còn lại có tia máu. Phía sau còn có sáu giáo binh, cùng mười mấy độc thủ.

   Hải Miên ngừng nghĩ ăn ít thịt khô để giúp hồi máu, nhưng sử dụng thịt khô là có khoảng cách về thời gian, hai là lượng máu được bổ sung được bao nhiêu. Hải Miên chỉ phải tay nắm chủy thủ, tay cầm thiết phủ, bên liên kích khống chế con cọp, bên ngừng đánh lui cùng lúc gây hôn mê cho con hùm kia.

   Máu của Thanh long càng ngày càng ít.

   [ Hệ Thống ]: Võ sĩ Thanh Long gặp nguy hiểm.

   Hải Miên vô cùng khẩn trương, nếu tinh chết. khẳng định có khả năng được hồi sinh lại giống như những thôn dân bình thường khác. sốt ruột, đột nhiên ánh sáng trắng lơ lững giữa trung. Hải Miên quay đầu, chỉ thấy Bạch Thuật từ xa đến.

   [ Hệ thống ]: Vui như lên trời, Dược đồng Bạch Thuật học được kỹ năng mới: Bí Quyết Cam Lộ. Miêu tả kỹ năng: mục tiêu hồi phục 20% giá trị sinh mệnh.

   Ơ hơ! Quả là mưa đúng lúc a! Hải trưởng trấn cảm động đến nỗi lệ rơi đầy mặt.

   Nhưng mặc khác mãnh hổ cơ hồ lập tức phát tồn tại của Bạch Thuật, mục tiêu công kích lập tức biến thành . Ngay lúc này Thanh Long hét lớn tiếng, trong tay cầm trường thương đầu đột nhiên đấm mạnh vào mặt đất, cát đá bắn tung tóe, toàn bộ mãnh hổ lập tức quay lại bắt đầu tấn công .

   [ Hệ thống ]: Vui như lên trời, võ sĩ Thanh Long linh quang chợt lóe học được kỹ năng mới: Lôi Đình Vạn Quân. Miêu tả kỹ năng: bắt buộc mục tiêu xung quanh tấn công người sử dụng kỹ năng này.

   Hải Miên giúp đỡ đánh lui các mãnh hổ khác, Bạch Thuật thỉnh thoảng giúp Thanh Long bơm máu. Hải Miên lo lắng đám hổ càng ngày càng nhiều: “Thanh Long, ra ngoài trước sau.”

   Thanh Long nghe hiểu, chậm rãi mang người rút khỏi. Xuất chinh lúc này đây, tổn thất 294 binh lính, áo giáp thuận tiện 294 kiện, mỗi người mang theo 8 đơn vị quân lương ( lương thực của quân đội ), cùng với các loại vũ khí khác 294 kiện.

   Gần như là trang bị của thôn trang, thiếu chút nữa tổn thất luôn cả Thanh Long .

   Hải trưởng trấn bên mở Menu, mặt cực kỳ tức giận: “Huyền Vũ ngươi tốt nhất cho ta lời giải thích!”

   Bên trong ký hiệu hỏi ý vẫn là màu xám, thể sử dụng!

   Hải trưởng trấn cực kỳ tức giận, chờ trở lại Tinh Linh Quốc, Thanh Long vì bị thương , ở trong phòng của mình dưỡng thương. Bạch Thuật chữa trị cho . Hải Miên tìm kiếm xung quanh, đột nhiên hệ thống thoáng thông báo:

   [ Hệ thống ] Thôn trưởng Đào Uyên lòng đầy căm phẫn: Huyền Vũ thân là mưu sĩ, nguyện trung thành cùng chủ thượng, ngược lại còn hiến gian kế mưu hại tướng sĩ, thỉnh trưởng trấn nghiêm trị!

   Hải Miên biết nghiêm trị là thế nào, nàng tìm kiếm trong Menu hồi, ấn mở tuyển hạng Trưởng trấn, rốt cuộc thấy Quyền hạn của trưởng trấn, bên trong có 4 tuyển hạng Trảo Bộ ( tìm bắt, bắt giữ ), Quyết Định, Hình Phạt, Đuổi .

   Hải Miên tức giận ấn Trảo Bộ, sau đó đem mục tiêu lựa chọn là Huyền Vũ. Lại đem nhiệm vụ giao cho thôn trưởng Kim Lăng thi hành.

   lâu sau, Kim Lăng cùng thôn dân mang theo Huyền Vũ bị bắt giữ giải về. hình như biết mình làm chuyện xấu, rên tiếng. Hải Miên muốn răn dạy, ngẫm lại ngôn ngữ thông. Nàng ấn mở Quyết Định, bên trong là phán xử thời hạn bỏ tù, sau khi chọn thời gian còn có điều kiện Xây dựng nhà tù.

   Hải Miên lập tức bỏ qua, lại ấn Hình phạt, sau đó cả người đều vui vẻ.

   Chỉ thấy trong Hình phạt, có cái sơ cấp hình phạt, phía dưới có ba hạng mục: Vả Miệng, Kim Đâm, Phạt Quỳ, Hắt Nước.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 16: Nô Lệ Thôn Trang


   Tuy rằng tổn thất rất lớn nhưng Hải Miên cũng có ý định trừng phạt , dù sao cũng cứu Thanh Long về rồi. Nàng nhìn bốn hình phạt sơ cấp kia, cuối cùng cũng quyết định hình phạt, phạt ở trong nhà của mình suy nghĩ những việc làm, cấm chừng ba ngày.

   (Ly Ly: Ừm, Ly thường thấy cảnh này trong truyện a~ Nam chính thường phạt nữ chính hay nữ phụ như vậy *suy ngẫm*)

   Nàng cảm thấy phạt như vậy là được rồi, nhưng, rất nhanh……

   [Hệ thống] Giá trị tức giận của võ sĩ Thanh Long đối với mưu sĩ Huyền Vũ + 30.

   [Hệ thống]: xử bất công, giá trị uy vọng – 5, độ trung thành của cư dân – 10%.

   (Lạc Lạc: vì sao là cư dân mà phải thôn dân à? Vì Hải Miên thành trưởng trấn rồi.)

   [Hệ thống]: mưu sĩ Huyền Vũ độ hảo cảm + 10, độ trung thành + 20%

   Hải Miên là hết nổi rồi, nhưng dù sao nàng cũng biết uy vọng được dùng vào việc gì thế nên cũng mấy đau lòng.

   Dân cư của thôn Ánh Trăng ngày hôm sau bổ sung đầy đủ 300 người . tại toàn bộ thôn có trung bình 1000 người, nhưng mà Hải Miên dám chiêu binh, nàng có nhiều lương thực để nuôi nhiều người như vậy.

   Nàng chỉ lần nữa bổ sung các loại vũ khí, áo giáp. Khi các thôn dân bận việc, nàng mang theo dược đồng Bạch Thuật và võ sĩ Thanh Long hồi phục đến sơn cốc phía Đông. Ba người đến sơn cốc phát khác biệt rệt____sơn cốc này là dựa theo số người tiến đến nhiều hay ít mà ra số lượng mãnh hổ.

   Ví như hôm nay bọn họ chỉ đến có 3 người, gặp được mãnh hổ vượt quá 3 con. Mà lần trước Thanh Long dẫn theo 300 binh lính đến đây đồng thời cũng gặp phải 300 con mãnh hổ.

   Hải Miên cảm thấy hẳn là thể chiếm lĩnh được nơi này, nàng và Thanh Long ở trong này giết mãnh hổ thời gian, thu hoạch rất phong phú, chỉ là tiền vàng được nhiều như ngày đầu tiên.

   Lần đầu tiên nàng giết con mãnh hổ, rơi 20 đồng tiền vàng, tại giết con chỉ được có đồng tiền vàng. Nhưng mà xương cốt chất lượng tốt, da lông, răng nanh rơi xuống hề ít. Có đôi khi còn rơi xuống số trang bị có thuộc tính, tỷ như + 2 trí lực, + 2 giá trị võ lực, + 2 gieo trồng, v.v….

   Hai người chém giết ngày, Thanh Long lĩnh ngộ được kỹ năng mới: Càn Quét Ngàn Quân, là kỹ năng quần công, có thể đồng thời công kích 7 mục tiêu xung quanh, tạo thành 120% thương tổn. Hải Miên lĩnh ngộ kỹ năng mới tên là Cẩm Y Dạ Hành, có thể thân, chỉ cần phát động công kích và bị thương tổn bị quái vật phát , kéo dài 5 phút.

   Bạch Thuật cũng uổng công, ngoài Bí Quyết Cam Lộ ra còn lĩnh ngộ thêm Từ Hàng Chú, có thể thanh trừ trạng thái tốt cho phe ta, còn nếu như sử dụng với phe địch có thể loại bỏ buff của quân địch

   (Buff có nghĩa là tăng thêm trạng thái, vì dụ như thêm điểm công kích, thêm máu, thêm mana, v.v…. Muốn hiểu thêm cái này nghiên cứu ở game Thiên Long Bát Bộ.)

   Hải Miên chậm rãi hiểu được ý nghĩa của cái sơn cốc này____đây là thử luyện cốc (Tính để là nơi luyện cấp, cơ mà game này có cấp độ, mà đến đây đánh quái để luyện ra kỹ năng mới và nâng cao kỹ năng cũ thế nên ta để là thử luyện). Hơn nữa với độ khó như vậy đây là nơi dành cho tinh và ngoạn gia đến để thử luyện. Độ khó gia tăng theo số người, càng nhiều người vào độ khó càng cao, cho đến lúc ngoạn gia biết khó mà lui mới thôi.

   Lần trước Thanh Long mang 300 bính lính vào, độ khó chỉ sợ là thuộc cấp bậc địa ngục. Cho nên họ thể nào được bao xa. Mà nếu như có ngoạn gia dẫn dắt, thôn dân tinh thể rút lui nửa chừng, chỉ có thể chết trận mới thôi.

   Sau khi chết, trang bị và chiến lợi phẩm cùng nhau rơi xuống.

   biết nơi đó như thế nào, Hải Miên liền để tâm. Xem ra đây là nơi để luyện cấp, thuộc về nơi diễn tập. Đáng tiếc, tuy rằng sản vật phong phú nhưng biết đến lúc nào mới có thể tới tay.

   Biết được có nơi như vậy, Hải Miên liền nghĩ đến việc bồi dưỡng ít thôn dân tinh . Nàng đưa binh lính bình thường vào thử luyện cốc, cùng giết quái với nàng và Thanh Long, Bạch Thuật trị liệu. Nhưng lại bồi dưỡng ra được tinh .

   Qua thời gian dài, Hải Miên đành phải từ bỏ, biết tinh sinh ra như thế nào.

   Đột nhiên hôm nay nàng muốn thăm Huyền Vũ, bên Chốn Đào Nguyên đột nhiên vang lên tiếng “Phanh” lớn, đến nổi khiến cho Tinh Linh Quốc cũng phải giật mình, trái tim bé của Hải trưởng trấn xém chút văng ra ngoài, thôn trưởng Kim Lăng đứng cạnh nhanh chóng đỡ nàng. Đợi thêm chút, đột nhiên hệ thống thông báo:

   [Hệ thống]: vui như lên trời, binh khí chế tạo sư T091 của Chốn Đào Nguyên thành công chế tạo thanh [Hi Thế Danh Kiếm]*, đạt được danh hiệu [Binh khí đại sư].

   *Hi thế danh kiếm: thanh kiếm hiếm có đời

   Hải Miên chạy đến Chốn Đào Nguyên, chỉ thấy đống thôn dân tụm ba tụm bảy xem thanh hi thế danh kiếm trong truyền thuyết. Sau khi Hải Miên đến, T091 cung kính dâng lên thanh kiếm này. Cừ , cư nhiên là màu tím đấy.

   tại trong số binh khi của Hải Miên, ngoại trừ màu trắng ra chỉ có màu lam. Màu trắng là do thôn dân chế tạo, có cộng thêm thuộc tính. Màu lam là trang bị được khảm răng nanh hoặc là do quái vật rơi xuống, có cộng thêm hai cái thuộc tính.(1)

   Mà thanh hi thế danh kiếm màu tím này cộng thêm điểm cho năm loại thuộc tính: công kích + 29, máu tối đa + 100, tốc độ công kích +10, trúng độc + 30, bỏng + 30.

   Cừ , trong giai đoạn này thứ này đủ để được xưng là thần khí chưa?

   Hải Miên xem xét danh xưng binh khí đại sư của T091, đó có miêu tả là: sau khi trang bị danh xưng có 5% cơ hội chế tạo ra vũ khí hi hữu.

   Hải Miên liền chọn chuyên làm vũ khí, thanh kiếm này đúng là bảo kiếm, cũng là vũ khí hiếm có đầu tiên mà nàng được cầm, cũng thể cứ thế mà gọi là hi thế danh kiếm? Nàng liền đặt cho nó cái tên, gọi là Truy Phong.

   Tuy rằng rất muốn thử uy lực của nó, nhưng nàng vẫn đưa kiếm cho Thanh Long. Với võ lực tại của , trang bị thêm thanh kiếm này chắc chắn còn hữu dụng hơn nàng. Thanh Long nhận lấy Truy Phong, hệ thống lại thông báo:

   [Hệ thống]: Võ sĩ Thanh Long đối với bạn độ hảo cảm + 10.

   Hải Miên xem xét Menu, trong đó độ hảo cảm của Thanh Long đối với nàng là 31.

   Buổi chiều, Hải Miên thả Huyền Vũ ra khỏi nhà. Lúc ấy Thanh Long cũng làm gì, kết quả Hải Miên vừa mới trước, ở sau lưng liền đập vỡ đầu Huyền Vũ !! Nghe lúc đó nếu có Kim Lăng và Đào Uyên ngăn cản, chỉ sợ tại Huyền Vũ chưa chắc còn cái đầu vỡ.

   Cuối cùng Hải trưởng trấn cũng biết giá trị tức giận được dùng để làm gì rồi.

   (Ly: ừm, Thanh Long tức rồi ^^)   Cũng may có Bạch Thuật băng bó, Huyền Vũ cũng đáng lo ngại. Hải Miên mở hình phạt trong quyền hạn của trưởng trấn ra, phạt Thanh Long bị hắt nước. Cừ , đây quả đúng là hắt nước, hơn nữa là do thôn dân trói người vào cây to ở ngoài Hoa Linh Tiểu Ốc rồi do Hải Miên nâng thùng nước lên đổ xuống từ đầu.

   Thanh Long bị dội ướt toàn thân, Hải Miên cuối cùng cũng thả ra. Được dạy dỗ, hai người cũng bớt phóng túng chút. Hải Miên lúc này mới mang theo Thanh Long, Huyền Vũ, Bạch Thuật tiếp tục thăm dò bản đồ.

   Bốn người bốn ngựa, tốc độ cũng rất nhanh, phía Đông Tinh Linh Quốc là sơn cốc, phía Tây là Chốn Đào Nguyên, mọi người về phía Đông Bắc, quả nhiên được 1h30p, tiểu sơn thôn mới tinh ra trước mắt bọn họ.

   [Hệ thống]: Phát bản đồ mới!

   Hải Miên mở Menu ra, liền thấy bản đồ thế giới, ngoại trừ Chốn Đào Nguyên, Tinh Linh Quốc, thôn Ánh Trăng cùng với thử luyện cốc lại có thêm thôn trang, gọi là Cư Lang Phong Tư thôn.   (Cư Lang là nơi ở của sói, Phong Tư chỉ yểu điệu thướt tha.)

   Hải Miên vừa nhìn thấy cái tên này biết thôn trưởng chắc chắn là người đàn ông, kết quả xem tên thôn trưởng thấy tên là Triệu Tồn Chí.

   Cửa thôn cũng thấy có chó hoặc những động vật mang tính cảnh báo, báo động. Hải Miên xuống ngựa thân, ý bảo Thanh Long, Huyền Vũ, Bạch Thuật đứng chờ ở đây, nàng vào thôn trước để thăm dò tình hình.

   Khoáng sản của thôn trang này rất phong phú, Hải Miên thẳng đường nhìn thấy mấy quặng mỏ, vàng , bạc, đồng, thiết, than đá…. Chỉ là tất cả các NPC vẫn còn là người da đen thả chim chơi rong, có mặc quần áo.

   Mà ở phía sau bọn họ, có người cầm roi da ngừng quát tháo xua đuổi. Mà những người xua đuổi kia mỗi người đều cầm vũ khí thanh đồng, đầu đội mũ đồng, mặc áo giáp đồng, có thể là vũ trang đầy đủ.

   (Thanh đồng = đồng đen)

   Hải Miên lại xem xét thôn trưởng, xác định thôn trưởng phải là NPC___tên của NPC bình thường đều là do hệ thống mặc định. có tên Triệu Tồn Chí giống người bình thường như vậy.

   Nhưng mà đối xử với thôn dân như vậy độ trung thành chắc chắn giảm xuống số , vì sao thôn dân nổi dậy khởi nghĩa chứ?

   Hải Miên nhìn đến ngây người, quên mất cả thời gian. Sau năm phút đồng hồ, trạng thái thân bị giải trừ. Nàng vẫn tưởng những thôn dân này cũng giống như thôn dân của nàng, có chó phát ra có người lạ đột nhập. Nhưng mà rất nhanh, có mấy binh lính lớn tiếng gầm lên, chạy về phía nàng.

   Hải Miên lắp bắp kinh hãi, định thân có người giữ chặt nàng, dùng sức kéo cái lập tức kéo nàng vào bụi cỏ. Hải Miên quay đầu xem, chỉ thấy người đàn ông da đen mặc quần áo ra hiệu với nàng rằng đừng có lên tiếng, sau đó lại cố hết sức đẩy xe than đá.

   Hải Miên nhìn lại mới phát đây là quặng than đá, bên cạnh có rất nhiều thôn dân xúc than đá, vận chuyển than đá. Tất cả mọi người đều nhìn thấy nàng nhưng cũng đều gì. Chỉ chốc lát sau, binh lính truy tìm xa mới có người đàn ông da đen kéo nàng, chỉ cho nàng hướng___hướng kia vừa lúc là hướng nàng tới, cửa ra khỏi thôn.

   Hải Miên rất hiếu kỳ với cái thôn này, chờ đến nơi mà người đàn ông da đen kia thấy, nàng đột nhiên thân, vẫn tiếp tục sâu vào trong thôn.

   Trong thôn rất khác với bên ngoài, có tòa cung điện được xây dựng rất tráng lệ, ở ngoài điện có trồng rất nhiều cây hoa, có hồng, có vàng, mùi hoa ngập tràn. Mà ở bên trong, ngoại trừ có khoảng 50 binh lính mặc áo giáp tất cả đều là mỹ nữ!!

   Đúng vậy, đủ loại mỹ nữ áo xanh áo đỏ, có người cười kẻ lo, giống nhưu hoa nở bốn mùa, phong tình khác nhau. (Phong tình: cử chỉ, lẳng lơ. Cũng có nghĩa là tâm tình nhưng trong trường hợp này nghĩa là cử chỉ.)

   Hải Miên thấy sắp hết thời gian thân, di chuyển đến sau cây cột, thân thêm lần nữa. Chợt nghe thấy trong phòng ở bên cạnh truyền đến thanh kỳ lạ.

   (1) Ly: Bổ túc về vụ trang bị tý nhé. Trong game online giống mấy thể loại này trang bị được phân thành 4 loại: Trắng, lam, tím, cam. Màu trắng là trang bị thấp nhất, thường do người chơi chế tạo, mua trong tạp hóa của NPC hoặc đánh quái thường mà có. Màu lam cao hơn màu trắng, đánh Boss ở dã ngoại thường ra mấy thứ này. Màu tím cũng có thể là thuộc dạng quý hiếm, phải đánh Đại Boss trong các phụ bản mới có thể có, xác suất khoảng 50%. Màu cam là loại Vip nhất, mình biết trong này màu cam có phải là cao nhất hay , nhưng cứ giới thiệu sơ qua. Trang bị màu cam phải đánh quái thường mà có được, theo kinh nghiệm của mình cần phải tham gia hoạt động hay là người chơi tự may, đương nhiên, nếu may cấp bậc kỹ năng may phải cao ơi là cao mới được.

   Còn vụ thêm thuộc tính, lúc chơi mấy game chiến đấu như thế này nhân vật thường có các thuộc tính như nội công (mana), ngoại công (công kích), né tránh, nhanh nhẹn, phòng thủ, máu, v.v… Khi mặc trang bị lam, tím, cam được cộng thêm điểm thuộc tính tùy theo cấp bậc trang bị.)

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 17: Lợi Hại Của Trưởng Trấn

   Loại thanh này vừa nghe khiến cho người ta sởn gai óc, Hải Miên nhịn được đâm vào cửa sổ giấy lỗ, sau nhìn thấy màn khiến nàng nghẹn họng nhìn trân trối —– chỉ thấy nam nhân bị hai cái vòng treo lơ lửng giữa trung, nam nhân khác mặc y phục màu tím quất .

   Người kia ràng đầy người là vết thương, lại mặc trường bào lụa mềm mại, vết thương da sưng tấy, lại càng là nổi bật lên làn da trắng mịn ở nơi bị thương. Khuôn mặt kia bình thường cũng lê tô má ngọc, mặt mày thanh lệ.

   Qua hồi lâu, Hải Miên lại thân lần hai, cuối cùng nam nhân áo tím dừng quất. Lúc này người vòng treo còn sinh lực. buông roi da, tay phải luồn vào cổ áo nam tử, ngón trỏ xét qua những vết thương đầy trong ngực. Nam nhân rùng mình cái, ngừng tay, đẩy quần nam nhân ra.

   Nam nhân cố hết sức ngẩng đầu, đôi môi run rẩy, tựa hồ muốn điều gì, nhưng lời chưa ra khỏi miệng, kẻ kia kia đột nhiên cầm hai quả bi, năm ngón tay dùng chút lực. Nam nhân vòng treo hét thảm tiếng cơ hồ đâm hỏng màng nhĩ, hai nam tử mặc phục sức thái giám sạch đứng ở cửa cũng khỏi rùng mình cái.

   Lập tức có người dâng nước lên, rửa tay, lời lúc này cư nhiên lại hết sức nhàng: “Người này xương cốt cứng rắn, sợ rằng chỉ có hai thú của bổn vương mới có thể gặm được .”

   Hai tên thái giám nhìn nhìn nhau, rốt cục do do dự dự mà đem nam nhân vòng treo kia thả xuống, lúc đưa ra khỏi phòng. Nam nhân kia cũng ra theo, tựa hồ cảm nhận cảnh đẹp xung quang, tốc độ bước rất nhanh.

   Hải Miên yên lặng theo sau, chỉ thấy thôn trang này chỉ có mỏ, còn có rất nhiều bãi cỏ lớn. Trong bãi cỏ nuôi rất nhiều Huệ Huệ Mã, Khiêu Khiêu Thố, còn nuôi gần trăm con mãnh hổ!

   Xem màu sắc và hoa văn, xem ra những mãnh hổ này được bắt từ thử luyện cốc. Đám người mới vừa bước vào, lũ hổ liền gầm thét liên tục. Hải Miên trốn ở đằng sau đám cỏ nuôi súc vật, chỉ thấy nam tử trọng thương kia bị ném vào thú lan ( chuồng nuôi thú ).

   Đám mãnh hổ thét dài tiến dến, tựa hồ quen với việc ăn thịt người, chúng nó chút do dự ngay lập tức cho rằng bữa ăn ngon. Nam nhân bị kéo xé miếng thịt liền kêu lớn tiếng, cỏ đầy máu tươi, nhìn ghê người. Đám hổ kéo chân của , huyết phun như suối, chi chi oa oa kêu thảm thiết.

   Nam nhân bên ngoài thú lan hứng thú quan sát: “Xem ra xương cốt cũng thực cứng nha.” NPC kia cực kỳ đau đớn, cuối cùng dùng đầu ngón đầu ngón tay quyết tuyệt đâm vài lỗ ở yết hầu của mình, giãy giụa thêm hồi, sau cùng khí tuyệt. Đám hổ ăn xong chân của , lại cắn phanh ngực bụng , nội tạng rơi vãi đầy đất. Mười mấy phút sau, mặt đất chỉ còn lại mấy cái xương cốt, rất nhanh, ngay cả xương cốt cũng bị biến mất.

   Tuy rằng đây chỉ là NPC, nhưng lần gặp mặt này cũng khỏi làm Hải Miên thất kinh. Nàng che miệng lại, đột nhiên ọe tiếng, ói ra. Trước thú lan, nam nhân kia đột nhiên xoay người, về phía nàng đứng.

   Hãi Miên sợ vô cùng, vừa nghĩ xoay người chạy, nhưng nơi này là cỏ nuôi súc vật, di chuyển cái, tổng hội cũng lưu lại dấu vết cỏ. Nam nhân lập tức hạ lệnh: “Truy kích.”

   Lập tức mười mấy giáp sĩ Thanh Đồng vây lên, bắn mũi tên về phía Hải Miên. Oa thảo, Hải Miên phi thân tránh thoát, đột nhiên lại phóng tới vài mũi tên nữa, cuối cùng nàng trúng mũi tên, thân hiệu quả bị hủy bỏ.

   Vài tên giáp sĩ Thanh Đồng lập tức vây quanh nàng, nam nhân kia chậm rãi đến gần, thú vị nhìn nàng: “Cư nhiên là tiểu nương, đáng tiếc xinh đẹp.”

   Hải Miên tức giận:”Ngươi được làm bậy!”

   Nam nhân cười ha hả đến trước mặt nàng, đột nhiên đưa tay nâng người nàng lên:”Nếu ta cứ làm bậy sao?”.

   Ánh mắt của , làm cho Hải Miên hiểu ra được cái gì gọi là tà mị cuồng quyến! Nhưng , Hải Miên ghê tởm vô cùng. Vì sao ngang ngược bá đạo của mấy nam chính trong tiểu thuyết, khi đặt vào trong người , liền trở nên biến thái như vậy.

   Nàng quyết tâm cho ra lẽ: “Ngươi là Triệu Tồn Chí phải ? Ta cũng là ngoạn gia, chẳng qua chỉ chơi trò chơi mà thôi, ngươi lại ngược giết các thôn dân làm gì. Ngươi làm như vậy với bọn họ, sợ bọn họ khởi nghĩa à?”

   Nam nhân trước mặt cười ha hả: “Ngươi tuy rằng xinh đẹp nhưng lại là nữ ngoạn gia đầu tien mà bổn vương gặp. Chắc hẳn rằng chơi còn thú vị hơn đám NPC kia. sủng hạnh chút, cũng thực có lỗi với hệ thống!”

   Hải Miên tức giận đến đỏ cả mặt:”Ngươi bệnh a!”

   Nam nhân chậm rãi sát vào nàng, dùng sức nhéo ngực nàng cái: “Ngươi có thuốc ? Cứ yên tâm , ta cần vĩ ca. Ha ha ha ha.” (vĩ ca ấy hả, là loại thuốc giúp đàn ông “đại chấn hùng phong”, đêm 7 lượt a, oakaka. Chi tiết xin đọc truyện H, cao H, H nặng….)

   =_=|| (chị để tên háo sắc sờ soạng như vậy được à =.=!)

   Hải Miên rất tức giận, liền đưa tay Đánh lui cái. Nam nhân quả nhiên bị đánh lui khoảng, nhưng mặt khác Thanh Đồng giáp sĩ vẫn còn vây quanh nàng. Nam nhân có chút sửng sốt, sau đó nở nụ cười: “Tiểu muội muội thú vị, như thế này xem ra ta phải thủ hạ lưu tình, đùa chết quá nhanh tốt.”

   Hải Miên cực kỳ ghê tởm, cơm đêm qua thiếu chút nữa ói ra hết —- mẹ nó, ngươi như vậy về sau làm sao lão tử còn viết được nam chủ tà mị cuồng quyến nữa chứ, ngươi , !!!!

   Nam nhân muốn bắt nàng phía trước bỗng nhiên xôn xao. Hải Miên vừa ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy người thú chạy như điên tới, đoạt trường đảo qua, cát bay đá chạy. Hải Miên vui như lên trời: “Thanh Long!”

   Tử phục nam nhân sợ run chút: “Còn có đồng bọn?”

   Thanh Long cũng , hướng về phía đối diện lập tức xuống ngựa, liền vượt qua ba giáp sĩ Thanh Đồng. Hải Miên vừa muốn chạy lại, liền bị bàn tay của tử phục nam nhân nhanh chóng bắt lấy, đồng câu sắc bén thoáng cái chặn ngang cổ nàng.

   Thanh Long cũng dám di chuyển, tử phục nam nhân dương dương tự đắc: “Dân đen nơi nào dám giương oai địa bàn của ta?” xem NPC là dân đen. Hải Miên dùng sức giãy dụa, khí lực người này phi thường lớn, có thể thấy được, giá trị vũ lực của cực kỳ cao.

   nắm Hải Miên ở trong tay, lại sờ soạng mấy lượt, cười ha ha: “Ngươi muốn cứu nàng, như vậy , ngươi nhảy vào đấy…” chỉ chỉ thú lan, “Ta lập tức thả nương này. Thế nào?”

   Hải Miên giãy dụa: “Triệu Tồn Chí ngươi bệnh a, mau thả bà nôi ngươi ra, bằng cẩn thận ta lột da của ngươi!”

   Tử y nam nhân cười ha hả: “Đợi trở về ta giúp ngươi lột da, ngoan ngoãn được cử động.”

   Thanh Long nhìn thú lan toàn dã thú, lại nhìn Hải Miên bị nam nhân kia kiềm chế, tựa hồ có chút do dự. Nam nhân đắc ý vênh vang, định gì đó, bất thình lình bình thuốc màu xanh biếc từ trời rơi xuống, vang lên tiếng “Ba”, rơi ngay vào đầu . Dịch nhớt xanh biếc từ đầu chảy xuống — là trùng tương! Trong lúc sửng sốt, trùng tương liên tiếp trút xuống, Thanh Long tiến lên cướp người, thương bức lui , lập tức đoạt lấy Hải Miên.

   Nam nhân đứng trong trùng tương cười híp mắt, trùng tương kia gây thương tổn, mà chỉ khiến cho di chuyển của nam nhân kia chậm lại mà thôi. dứt khoát đuổi theo: “ bé, tắm rửa sạch chờ ta, sớm muộn gì chúng ta cũng gặp lại nhau.”

   Hải Miên và Thanh Long lên ngựa, cùng nhau chạy ra khỏi Cư Lang Phong Tư thôn, nàng dĩ nhiên biết ai ném trùng tương: “Huyền Vũ đâu?”

   Thanh Long hướng nàng chỉ chỉ phía sau, quả nhiên chốc lát sau, thấy Huyền Vũ, Bạch Thuật cùng kỵ mã tìm đến. Bốn người nhanh chóng chạy về Tinh Linh Quốc.

   Nhưng xế chiều hôm đó, Lưng Tròng Khuyển lười biếng phơi nắng dưới tàng cây bỗng kêu lớn lên. Hải Miên đem người chạy tới cửa thôn Tinh Linh Quốc, thấy dáng người cưỡi hổ quen thuộc nhàn nhã vào — Triệu Tồn Chí.

   Đằng sau là hai mươi Thanh Đồng giáp sĩ cững cưỡi mãnh hổ, thôn dân gần đó bị kích của , còn thoải mái hơn cả lúc Thanh Long giết chết Lưng Tròng Khuyển. Vừa nhìn thấy thi thể, Hải Miên tức giận: “Là ngươi!”

   Nam nhân ha hả cười:” bé còn nhận ra ta, tồi.”

   Lại có thôn dân đánh cá đến, đâm xuống kích, thôn dân kêu thảm tiếng té xuống đất, huyết nhuộm cá đỏ rực. Hải Miên đành hít sâu hơi: “Rốt cuộc ngươi muốn thế nào?”

   Triệu Tồn Chí sải bước chầm chậm, giống như tản bộ trong cung điện: “Cũng có gì, đem toàn bộ lương thực của ngươi đóng gói, ta vừa động thủ, chỉ sợ ngươi bé, đám kiến đáng thương của ngươi chết ngày càng nhiều. Tiểu bạch kiểm của ngươi đâu? Là ngoạn gia hay là Tinh Thôn dân?”(Tiểu bạch kiểm ý bảo người đàn opong da trắng nhu nhược, nhưng trong trường hợp này TTC chỉ mới gặp Thanh Long nên có thể hiểu là hộ vệ).

   Hải Miên đương nhiên trả lời , lúc này nàng chợt nhớ tới trước đây khi nàng đến trước cửa thôn Tinh Linh Quốc, hệ thống lên — Cướp bóc \\ Chiếm đóng?

   Mẹ nó, tên mặt người dã thú này đến đây để cướp bóc!

   Quả nhiên, hệ thống bây giờ mới từ từ :

   [ Hệ Thống ] Thôn trưởng Cư Lang Phong Tư, ngoạn gia Triệu Tồn Chí khỏi xướng cướp bóc bạn: giao ra vạn đơn vị lương thực. Thỏa hiệp \\ phản kích?

   Bên kia Thanh Long gấp rút chuẩn bị tiếp viện, nhưng bị Hải Miên cự tuyệt. Sau đó đem Huyền Vũ và Bạch Thuật giấu —- Sở thích đặc biệt của tên Triệu Tôn Chí này là hành hạ tinh NPC đến chết.

   Với lại bây giờ tới để cướp bóc, là bởi vì cảm thấy Hải Miên thể gây uy hiếp đến . Nếu khi phát được lực lượng của nàng, chỉ sợ phải động đao động kiếm liều mạng.

   Nhưng so với chiến lực tại của , quân đội của Thanh Long đều là binh lính bình thường, sợ rằng khó chống lại .

   Rốt cục Hải Miên hiểu được vì sao sợ thôn dân khởi nghĩa —- trong tay nắm giữ quân đội giáp sĩ Thanh Đồng, bọn họ khởi nghĩa đánh cũng lại , chỉ có thể cam chịu đàn áp.

   Cũng lâu sau, Hải Miên chọn Thỏa hiệp, làm thôn dân đóng gói lương thực trong thôn, vạn đơn vị hoa quả và cá. Triệu Tồn Chí thỏa mãn, trước khi còn nhéo nhéo má Hải Miên:” bé thực thức thời, chờ ta làm xong vụ làm ăn lớn trước mắt, ta lại tới tìm ngươi chơi đùa vui vẻ.”

   Hải Miên chỉ có thể trơ mắt nhìn bọn họ đem lương thực kéo ra khỏi Tinh Linh Quốc.

   Nhưng chuyện như vậy, hoàn toàn chỉ mới là khởi đầu, cơ hồ cách khoảng năm ba ngày, Triệu Tồn Chí dẫn người đến lần, mỗi lần kéo vạn lương thực. Hình như thực bận vụ làm ăn gì đó, màng lo lắng Hải Miên bên này.

   Mà Hải Miên biết, xây dựng quân đội là vô cùng cấp bách.

   Thanh Long lại nằm gai nếm mật — còn điều gì hổ thẹn hơn so với việc chủ công bị người ta bắt nạt mà quân sĩ chỉ có thế trốn ?

   và Huyền Vũ mỗi ngày đều trầm ngâm suy nghĩ, ngày này đột nhiên, từ quân doanh phát ra tiếng vang lớn!

   [ Hệ thống ]: Vui như lên trời, quân doanh của ngươi nghiên cứu chế tạo thành công ra pháo, súng kíp!

   Oa thảo! !

   Hải Miên vội vã chạy đến Ánh Trăng thôn, chỉ thấy trong quân doanh ba trăm binh lính vây xem pháo thô sơ. Kia đúng là đầu pháo, có pháo đồng và giá đỡ pháo, còn có viên đạn pháo tròn tròn.

   Khi muốn dùng, chỉ cần binh sĩ đem đạn pháo bỏ vào trong pháo đồng, châm kíp nổ, hai binh lính khác phóng ra là được.

   Hải Miên vẫn yên tâm, mấy thứ này, biết có thể đối phó với Thanh Đồng giáp sĩ của Triệu Tồn Chí hay . Nhưng bất kể như thế nào, nàng để cho Thanh Long đem pháo thô sơ và súng kíp gắng sức chế tạo đống. Pháo thô sơ mỗi lần cần sử dụng rất nhiều quặng sắt, còn phải dùng đến loại nguyên liệu dạng bùn. Hải Miên gọi thứ này là thuốc nổ.

   Sau khi bào chế xong đất, Hải Miên hạ luôn vốn gốc, dốc hết quặng sắt có, chế tạo trăm cái!

   Hai ngày sau, Triệu Tồn Chí lại đến cướp bóc, lần này cần hai vạn đơn vị lương thực.

   Hải Miên ấn thỏa hiệp, để bọn chúng vào thôn trang, đợi đến cửa thôn, trăm pháo thô sơ bắn ra, đinh tai nhức óc. Căn bản nghe được tiếng kêu thảm thiết, đợi cho lửa đạn ngừng hẳn, Hải Miên đến cửa thôn xem xét, thi thể muốn làm mới, chỉ còn lại hai mươi bộ trang bị Thanh Đồng.

   Hải Miên thu trang bị, kiểm tra xung quanh, nhưng phát Triệu Tồn Chí.

   Hải trưởng trấn lần đầu tiên phát hỏa lớn như vậy: “Thanh Long, tổ chức binh lính, lão tử phải xuất chinh! !”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :