1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chủ công tự trọng - Nhất Độ Quân Hoa (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 18: Tiền riêng của thôn dân

   Sau khi đạt được 20 bộ trang bị thanh đồng, Hải Miên cũng võ trang 20 thanh đồng giáp sĩ, nhưng sau đó nàng phát tốc độ di chuyển của thanh đồng giáp sĩ rất chậm, chắc cũng ngang ngửa với Sâu Béo. Thảo nào mà đối phương phải cưỡi hổ__loại trang bị nặng nề như thế này nếu tọa kỵ còn nhanh nữa chỉ có khóc….

   Nàng mang theo Huyền Vũ, Bạch Thuật, Thanh Long cùng, trưng binh 500 người, trong đó có 20 thanh đồng giáp sĩ, cưỡi ngựa. 180 kỵ binh, 50 độc thủ, 50 thổ pháo và 100 binh lính nâng pháo. Còn lại dều là bộ binh, dùng thiết phủ, thiết đao, thiết thương, còn dư ra 30 người kéo 15 cái cương ngựa.

   Hải trưởng trấn dẫn đầu 500 giáp sĩ này từ từ thẳng tiến Cư Lang Phong Tư thôn. Thanh đồng giáp sĩ của Cư Lang Phong Tư thôn tàn nhẫn hơn rất nhiều so với binh lính của nàng, thấy tình cảnh như vậy mà sợ hãi chút nào, dũng cảm tiến tới!

   Khi hành quân tới Cư Lang Phong Tư thôn, đối mặt với nhau, tuyển hạng mà Hệ thống đưa ra: Cướp bóc hay Chiếm lĩnh, Hải Miên chút do dự lựa chọn Chiếm lĩnh!

   [Hệ thống] Mời điền tên cuộc chiến tranh.

   Hải Miên thuận tay đưa vào “Trừ Tứ Hại” (Phải chăng là trừ hại bốn phương?)

   [Hệ thống]: Hoa Linh Trấn phát động chiến tranh thảo phạt với Cư Lang Phong Tư thôn, tên chiến tranh [Trừ Tứ Hại].

   [Hệ thống]: bạn phát động chiến tranh thảo phạt [Trừ Tứ Hại], độ trung thành thôn dân + 5%.

   Triệu Tồn Chí ngồi lưng con mãnh hổ, bắt nạt Hải Miên hiểu chuyện, định dùng kế hoãn binh. bên phái người lẩn ra sau Hải Miên, chuẩn bị công kích phảo binh của Hải Miên, bên cười cười: “U, hôm nay muội muội tự mình đưa đến cửa a. Bỏ , ngươi có đại pháo, thúc phải là đối thủ của ngươi. Thúc đầu hàng, ngươi ra điều kiện .”

   Hải Miên định tiếp lời, đột nhiên nhận được lời góp ý.

   [Hệ thống]: Mưu sĩ Huyền Vũ góp ý với bạn: lâm trận dụng binh, cẩn thận làm đầu. Đề nghị lập tức tiến công, cẩn thận địch kéo dài thời gian, có quỷ kế khác. Tiếp thu hay Khiển trách?

   Hải Miên chút do dự chọn Tiếp thu, Thanh Long chậm rãi giơ thanh Truy Phong trong tay lên, đột nhiên vung cái, tiếng pháo nổ “ầm vang”! Chỉ nghe vang lên tiếng “phanh”, hai tên thanh đồng giáp sĩ bị nổ bay lên 6, 7 thước!

   Triệu Tồn Chí mắng to tiếng “Tất cả tập trung công kích pháo binh của đối phương!”

   Pháo binh của Hải Miên đúng là nhược điểm, công kích xa trông rất dọa người, khi đối phương tới gần chỉ có thể mặc người chém giết. Hải Miên lập tức ra lệnh cho kị binh bao vây những thanh đồng giáp sĩ kia. Thanh Long dẫn đầu làm gương, xông lên đánh nhau với Triệu Tồn Chí. Lúc đầu Triệu Tồn Chí còn rất nhàn nhã, nhưng đợi đến khi Thanh Long đổi cốt thương thành Truy Phong bắt đầu có chút cật lực.

   “Ngươi dùng vũ khí gì vậy?” cau mày, đương nhiên, Thanh Long căn bản là thèm quan tâm , chiêu chiêu đều đánh vào chỗ hiểm.

   Triệu Tồn Chí liên tục lui về phía sau, còn phục “Chẳng phải là ỷ vào vũ khí lợi hại sao? Bày đặt tỏ ra hùng!”

   Nhân cơ hội này, Huyền Vũ chỉ huy độc thủ đầu độc đánh thanh đồng giáp sĩ. Sau đó người ngựa, trực tiếp vọt vào Cư Lang Phong Tư thôn! Hải Miên hoảng sợ “Huyền Vũ! Nguy hiểm!”

   vẫn ngồi lưng ngựa ra hiệu với Hải Miên, Hải Miên suy nghĩ có nên đuổi theo vào trong hay không___giá trị vũ lực của Huyền Vũ là con số 0, nếu tổn thất mưu sĩ trong trận chiến này xứng.

   Mới nghĩ đến đó, chỉ thấy Huyền Vũ đứng ở núi, chi chi oa oa hô cái gì đó với các thôn dân lấy quặng mỏ. Triệu Tồn Chí đánh nhau với Thanh Long rốt cuộc cũng thay đổi sắc mặt “Tiểu bạch kiểm kia của ngươi….là NPC?”

   Lời còn chưa dứt, chỉ thấy các thôn dân lấy quặng cầm xẻng, đòn gánh, đẩy xe quặng lao tới, vừa thấy thanh đồng giáp sĩ là cứ đánh. lúc tình hình trở nên hỗn loạn, pháo binh ở phía sau Hải Miên lại bắn thêm vài pháo nữa…

   Sắc mặt Triệu Tồn Chí rất u ám, cuối cùng cũng ra quyết định sáng suốt.

   [Hệ thống]: Bạn kích động thợ mỏ Cư Lang Phong Tư thôn đứng lên khởi nghĩa, tên cuộc khởi nghĩa là [ phản kích của thợ mỏ], trấn áp bằng vũ lực hay khoanh tay đứng nhìn?

   Hải Miên suy nghĩ chút, Triệu Tồn Chí chạy thoát, những NPC này đều chịu áp bức khoảng thời gian dài, đánh tiếp cũng có ý nghĩa gì. Nhưng mà nếu đánh, để NPC chiếm lĩnh thôn trang hình như giao dịch với ngoạn gia. Trong thôn này có rất nhiều quặng mỏ, nếu nàng chiếm lĩnh sớm muộn gì cũng có ngoạn gia khác chiếm lĩnh.

   suy nghĩ miên man, đột nhiên nhận được dòng thông báo:

   [Hệ thống]: thủ lĩnh J1 của cuộc khởi nghĩa [ phản kích của thợ mỏ] ở Cư Lang Phong Tư thôn xin được trò chuyện với bạn.

   Hải Miên cảm thấy rất ngạc nhiên, thuận tay tiếp nhận. Ngay lập tức, hình ảnh người đàn ông da đen thả tr*m chơi rong lên ngay trước mắt. chi chi oa oa cái gì đó, Hải trưởng trấn cần phiên dịch cấp bách….

   (Nguyên văn là vẩy tr*m, cơ mà để như vậy quá…. thuần khiết =.=|||)

   [Hệ thống]: Thủ lĩnh J1 của cuộc khởi nghĩa [ phản kích của thợ mỏ] ở Cư Lang Phong Tư thôn để bày tỏ lòng biết ơn với viện trợ của bạn, nguyện cùng bạn kết thành đồng minh. Đồng ý hay cự tuyệt?

   Hải Miên đương nhiên chọn đồng ý…

   [Hệ thống] bạn cùng quân khởi nghĩa [ phản kích của thợ mỏ] kết thành đồng minh…

   Khoan , đồng minh này có ích lợi gì a?

   Binh lính của Hải trưởng trấn vẫn còn công kích thanh đồng giáp sĩ, những thợ mỏ khác thoát khỏi công kích, dù thanh đồng giáp sĩ rất lợi hại, nhưng dù sao số lượng cũng nhiều, lúc này bị Hải Miên lấy thổ pháo oanh tạc, lại bị thợ mỏ cắt đứt đường lui, Triệu Tồn Chí lại chạy, lập tức luống cuống.

   Mãi cho đến chạng vạng, cuộc khởi nghĩa phản kích của thợ mỏ mới chấm dứt. Hệ thống như trước lướt qua toàn cảnh thôn trang, nhóm thanh đồng giáp sĩ bị thợ mỏ kéo ra khỏi áo giáp, treo ở tấm bia đá cao 6 thước ngoài cửa thôn. Tất cả các thợ mỏ đều ra khỏi các hầm mỏ, ước chùng có 100 người chạy giữa đường. Hoàng cung mà Triệu Tồn Chí để lại bị thiêu hủy…

   [Hệ thống]: bất giá bất sắc, hồ thủ hòa tam bách triền hề? Bất thú bất liệp, hồ chiêm nhĩ đình hữu huyền hoan hề?* Cuộc khởi nghĩa [ phản kích của thợ mỏ] chấm dứt, quân khởi nghĩa thắng lợi…

   * cày cấy mà vẫn có lúa đầy vựa, săn bắn mà vẫn chồn treo đầy sân. Chi tiết tham khảo http://maxreading.com/sach-hay/vai-net- ... 36030.html

   [Hệ thống]: Cư Lang Phong Tư thôn được giải phóng.

   Hải Miên nghĩ biết mình có bị trục xuất , đột nhiên Hệ thống lên thông báo:

   [Hệ thống]: Bạn trợ giúp quân khởi nghĩa, đạt được cảm kích của thôn dân Cư Lang Phong Tư thôn. Lập trường của Cư Lang Phong Tư thôn đối với Hoa Linh trấn từ [Trung lập] thăng cấp thành [Tôn kính].

   [Hệ thống]: Thôn dân Hoa Linh trấn +20 võ lực, +10 trí lực, +10 độ hiền lương. Thôn trưởng + 50 uy vọng. Đạt được xưng hô [Chính nghĩa]

   [Hệ thống]: Thôn dân tinh Thanh Long +100 võ lực.

   [Hệ thống]: Thôn dân tinh Huyền Vũ + 100 trí lực.

   Hải Miên mở menu ra, chỉ thấy kí hiệu quyền trượng của Cư Lang Phong Tư thôn bản đồ có màu xanh biếc, biểu đồng minh. Như vậy chắc có thể mở ra giao dịch với nàng. Nàng thầm nghĩ, nếu như có thể giao dịch với bên ngoài nàng cũng nhất thiết phải chiếm lĩnh thôn trang này.

   Kết quả đợi nàng nghiên cứu ràng, Hệ thống lại lên thông báo:

   [Hệ thống]: Thôn trưởng J1 của Cư Lang Phong Tư thôn đưa tặng cho quân đồng minh [quặng vàng 2000, quặng bạc 5000, quặng đồng 10000, quặng sắt 50000] để cảm ơn, nhận\\\cự tuyệt?

   Oa thảo, món lớn nha!

   Hải trưởng trấn chọn nhận chút do dự. Đội quân của nàng ở trong thôn cũng bị đuổi , chỉ có vậy, các thôn dân khi ngang qua luôn dừng lại cúi đầu hành lễ với nàng…

   Hải trưởng trấn cảm thấy nàng ở nơi này còn được tôn kính hơn ở trong thôn của mình nữa. Cứ như vậy, cho dù nàng thèm khoáng sản ở nơi này dãi cũng ngại đấu võ lúc này. Chờ trở về Hoa Linh trấn, nàng để cho binh lính vận chuyển những quặng mỏ mà Cư Lang Phong Tư thôn tặng mang đến Chốn Đào Nguyên, để thôn dân nghiên phát ra vũ khí mới. (Nghiên phát = nghiên cứu phát minh). Những vũ khí thanh đồng trở lên, trang bị màu trắng có mang theo thuộc tính đều có thể trực tiếp chế tác, những trang bị có kèm theo thuộc tính cần phải có phối phương.

   Nàng cũng biết nơi nào mới có những thứ kia…

   Lần chiến tranh [Trừ Tứ hại] giúp đỡ Cư Lang Phong Tư thôn này, binh lính của nàng hy sinh khoảng 100 người, chế tạo thổ pháo dường như vét sạch số lượng quặng sắt dự trữ. Mà những ngày trước Triệu Tồn Chí đánh cướp của nàng ba lượt, tổng cộng tổn thất năm vạn lương thực.

   tại trong thôn cũng có rất nhiều căng thẳng. Nàng xem xét lại tình hình gieo trồng của Tinh Linh Quốc, tại số lượng lương thực được sản xuất ổn định ở Tinh Linh Quốc ngày là 8000 đơn vị. Chốn Đào Nguyên có thể ngẫu nhiên thu thập hoa quả và đánh cá, ngày được khoảng 1000 đến 3000 đơn vị lương thực. thôn dân bình thường ngày hao phí 5 lương thực, tại Hải Miên có 600 thôn dân, ngày hao phí 3000 lương thực.

   Thôn Ánh Trăng có 400 binh lính, mỗi người hao phí 8 lương thực ngày, tổng cộng là 3200. Chiến mã ngày hao phí 50 quân lương, tại có hơn 100 con, vậy cần 5000 đơn vị.

   Hơn nữa tinh , thôn trưởng, chó và nàng…

   Hải trưởng trấn phát mình bắt đầu cạn vốn.

   lúc rối rắm, đột nhiên lại nhận được tin của Hệ thống:

   [Hệ thống] Thôn trưởng J1 của Cư Lang Phong Tư thôn đề nghị mở con đường buôn bán với bạn, đồng ý \\ cự tuyệt?

   Hải Miên tuy lo lắng về chuyện lương thực, nhưng cũng rất vui vẻ, lập tức chọn đồng ý.

   [Hệ thống]: Cư Lang Phong Tư thôn cùng Hoa Linh trấn thành công thành lập con đường buôn bán. Mỗi ngày bạn được phái thương đội đến Cư Lang Phong Tư thôn miễn phí, nếu nhiều hơn cần phải nộp thuế quan.

   Hải Miên lại mở Menu ra, quả nhiên nhìn thấy sợi dây màu xanh lam nối từ Cư Lang Phong Tư thôn đến Hoa Linh trấn. mà đến giờ sau, liền nhận được thông báo.

   [Hệ thống] Thương đội từ Cư Lang Phong Tư thôn đến Hoa Linh trấn, bạn có thể mua hàng hóa do thương đội này mang tới.

   Hải Miên nhìn chút, quả nhiên nhìn thấy đội thôn dân của Cư Lang Phong Tư thôn đưa năm chiếc xe ngựa đến. Sau khi lựa chọn đối thoại với thương đội là có thể nhìn thấy hàng hóa xe ngựa. Cừ , đúng là ít đồ vật, ngoài các loại khoáng thạch ra còn có số sản phẩm gia công, ví như lư hương đồng, trang sức bạc, trâm vàng, v.v…

   (Kim bộ diêu chắc là trâm vàng nhỉ? Nhưng nếu thế chắc cũng phải nằm trong phần trang sức chứ?)

   Giá cả được thiết trí đều là lương thực, cây trâm vàng có giá 200 lương thực, vòng tay bạc chỉ có giá 95 lương thực.

   Hải Miên cảm thấy hẳn là mấy thứ này có thị trường ở thôn trang của mình, nhưng rất nhanh, những món trang sức này đều bị thôn dân tranh mua đến hết.

   Ta x! Hải trưởng trấn nổi giận, các ngươi lấy đâu ra lương thực để đổi hả?!

   Cái đám NPC này trông rất trung thực đấy, ra còn dám giấu tiền riêng ở sau lưng mình….À , là lương thực riêng!

   là quá đáng mà!!
   B.Cat thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 19: Vô Tình Gặp Được Triệu Tồn Chí

   Sau khi khai thông đường buôn bán, Hải trưởng trấn ý thức được rằng mình quá xem thường các NPC này. Xem ra bản thân luôn quan tâm đến lương thực của họ, cảm thấy nếu có nàng bọn họ đói chết là ý nghĩ hoàn toàn sai lầm.

   Nhưng làm thế nào mới có thể đem nhiều tiền nhét vào nhà kho của thôn trấn đây? Hải trưởng trấn lâm vào trầm tư. >_<

   Rốt cục ngày đó, Hải trưởng trấn ôm ý nghĩ thử xem, đem ngôi nhà gỗ trong thôn ai ở sửa sang chút. Sau đó đem nước trái cây và cá nướng do Huyền Vũ phát minh đặt vào trong bán.

   Hai hoa quả làm phần nước trái cây, con cá + hoa quả làm được phần cá nướng, toàn bộ thành phẩm bán là 3 phần lương thực. Kết quả buôn bán rất tốt, Hải Miên tìm thôn dân, sắp xếp cho người này suốt ngày cần phải làm gì, chuyên làm nước trái cây và cá nướng.

   ngày có thể làm hai ngàn phần. Bán lời 2000 tiền lương thực. Nhưng sau đó Hải Miên biết được vì sao bọn người kia kiếm được nhiều tiền như vậy. Khi bọn họ làm việc này việc kia, có thể xuất linh quang chợt lóe, vật phẩm chế tạo tăng gấp bội. Hoặc có đạt được vật phẩm ngoài mức quy định.

   Mấy thứ này, bọn họ dâng lên. ( Lạc: nhớ hồi đó còn có mấy thôn dân đem mỹ nữ tranh chức thôn trưởng =] giết quái vô tình nhặt được mỹ nhân sao? )

   Được rồi, Hải trưởng trấn cũng mắt nhắm mắt mở cho qua. Nhưng đầu bếp nàng mời vào này, bởi vì thể trồng trọt nhất định có tổn thất. Vì vậy hệ thống nhanh chóng thông báo:

   [ Hệ thống ] Thôn dân T29 cảm thấy làm công bằng trồng trọt, hứng thú giảm sút. Tốc độ sản xuất – 10%.

   Oa thảo! !

   Hải trưởng trấn hiểu, vì vậy mỗi ngày ngoại trừ cấp lương thực cho thôn dân T29 phụ trách làm cá, còn thêm vào 50 đơn vị lương thực. Thôn dân này rốt cuộc cũng phấn chấn, tốc độ sản xuất + 10%.

   Hải trưởng trấn quả còn biết gì nữa, bọn họ thành như vậy, tâm tình thế nào cứ biểu hết tốc độ sản xuất.

   Nhưng cho dù thế nào chăng nữa cũng có thêm nguồn sản xuất ra 1000 đơn vị lương thực . Đây chính là chuyện tốt

   [ Hệ thống ] Bạn thành lập cửa hàng đầu tiên ở Hoa Linh trấn. Uy vọng + 10, độ trung thành của thôn dân + 10%.

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ đối với bạn độ hảo cảm + 15.

   Hải trưởng trấn đem gian nhà chuyên bán ốc nướng và nước trái cây kia đổi tên thành Phường Cá Nướng. Lập tức hiểu ra nguyên nhân hệ thống hạn chế nhân số nhưng giới hạn kiến trúc thôn trang—- những kiến trúc này ngoài danh cho người ở, còn có nhiều công dụng khác nữa a!

   Nàng nghĩ nghĩ, lập tức tìm ra con đường kiếm lương thực mới — bọn người kia chịu mua trang sức, nếu quần áo làm đẹp hơn chút nữa, chắc chắn cũng mua a!

   Dừng suy nghĩ, nàng lập tức vắt hết óc, dùng phụ liệu vỏ cây làm năm mươi cái váy. Chính là cái loại đầm liền từ ngực thả xuống bình thường nhất. Dù sao làm bằng vỏ cây cũng dễ dàng như dệt vải, hiệu quả cũng có hạn.

   Nhưng so với quần áo ấm rộng thùng thình cái này cũng tốt hơn nhiều.

   Sau khi làm xong y phục, nàng mở nhà gỗ , căn nhà này trước đây xây dựng để phòng chống địch xâm lược, bây giờ cũng có việc dùng đến nó.

   Hải Miên đem bán cái váy giá 110 đơn vị lương thực, để thôn dân chịu trách nhiệm vừa làm quần áo vừa bán hàng. Đương nhiên, tên này cũng làm miễn phí, mời thôn dân chế tác, buôn bán quần áo mỗi ngày 80 đơn vị lương thực, xem như là làm tiền công.

   Bất quá tính tiếp, 1 vỏ cây có thể làm 3 cái váy, bán 330 lương thực. Hoa Linh trấn có thể bán khoảng 40 cái, vào sổ sách được 1200 đơn vị lương thực.

   Tối hôm đó, Hải Miên nằm giường của mình ở Hoa Linh Tiểu Ốc, biết đến ngày trở về thế giới . Nàng nhắm mắt, chốc lát sau lại tỉnh dậy, quả nhiên thấy mình vẫn ngồi trước máy tính.

   Nàng thấy vậy nhưng thể trách, vào Baidu tìm kiếm chút, trước đây còn nghĩ chẳng lẽ là trò chơi của công ty nào đó nghiên cứu vừa đưa vào sử dụng. Nhưng tìm đến tìm lui, cũng chẳng có gặt hái được gì.

   Nàng đăm chiêu nhìn tiểu thuyết của mình văn học Túy Thế, khỏi thở dài, biết khi nào mới có thể giống Hoàng Hậu, Ảnh Vân, vừa mở văn có ngàn độc giả ngàn truy vạn phủng.

   Nàng tay chống cằm, mơ mộng chính mình trở thành tác giả nổi tiếng làm người ta lóa cả mắt cẩu chút. Lại viết chương đăng lên mạng. Chương lần trước bốn bình luận, nàng đều trả lời từng cái , nhìn xem đồng hồ, biết mình phải ngủ.

   Cho dù ngủ được, mai vẫn phải làm nha.

   Ngày hôm sau, siêu thị Huệ Lợi…

   Hải Miên phụ làm cá, đột nhiên người đàn ông hỏi nàng: “Cá bán thế nào?”

   Hải Miên toàn thân run lên, ngẩng đầu nhận ra người quen —- Triệu, Tồn, Chí! Cái thế giới này đúng là nhân sinh nơi nào bất tương phùng! (Hình như là trong cuộc sống, chỉ cần nơi nào có người có lúc gặp được)

   Bộ dạng nam nhân kia cực kỳ mạnh mẽ, tuổi ước chừng ba mươi, tướng mạo kỳ rất chính trực. Chỉ có đôi môi quá mỏng, mang vài phần tàn nhẫn.

   Lúc thấy Hải Miên, cũng sửng sốt chút, sau đó giả vờ như có việc gì rồi bỏ . Hải Miên muốn đuổi theo, nhưng lại nghĩ lại, cho dù mình đuổi kịp thế nào đây?

   Còn có thể cho liên kích a?

   Buổi tối, Hải Miên tan ca muộn, đến chín giờ mới về.

   Nhà nàng rất gần siêu thị, nàng cũng đem hai chữ đêm này để ở trong lòng (ý là sợ đêm gặp nguy hiểm). Nhưng mới vừa ra khỏi siêu thị, băng qua ngỏ , nàng bị người chặn lại — Triệu Tồn Chí giống như tháp sắt lù lù đứng trước mặt nàng.

   Hải Miên tức giận: “Là ngươi!”

   Triệu Tồn Chí cười lạnh tiếng, chỉ thấy giơ tay phải lên, nhắm Hải Miên mà vung! bóng đen hướng thẳng về phía Hải Miên. Hải Miên kinh hãi, quay đầu né tránh, Triệu Tồn Chí lại giơ tay lên, bóng đen lại khác phi thẳng vào mặt!

   Hải Miên tránh được cái thứ nhất, cái thứ hai “ba” tiếng, vừa lúc đánh vào mặt nàng. chất lỏng lạnh lạnh từ mũi từ từ chảy xuống. Lòng Hải Miên nguội lại — Xong rồi, đây là cái gì? ?

   Lại đứng giữa trời, có động tĩnh. Nàng vừa trợn mắt nhìn, Triệu Tồn Chí biến đâu rồi? Tên ấy hạy từ lâu.

   mặt vẫn còn dính dính, Hải Miên lấy tay sờ — Cừ , cái trứng chim!

   Hải Miên rất giận dữ — Triệu Tồn Chí chết tiệt ngươi đừng để lão tử bắt được! ngày kia mà rơi vào tay ta, lão tử xây nhà tù, cho ngươi lượm xà phòng cả đời! !

   Về đến nhà, sợ cha mẹ lo lắng, Hải Miên gì, rửa mặt rồi giận dỗi mình.

   Ăn xong cơm chiều lại mở máy tính ra, Ảnh Vân quả nhiên trả lời nàng:

   [Tin riêng] Ảnh Vân: Hy vọng ngày gặp mặt chúng ta là bằng hữu, ha ha.

   Hải Miên bỗng chốc cảm thấy thân thiết:

   [Tin riêng] Hải Miên: Nhất định, hy vọng sớm được nhìn thấy ngươi. [ tình ]

   Bên kia chưa trả lời, Hải Miên cũng thèm nữa, vừa chuyển trang, nhìn bài mới của Hoàng Hậu. Vẫn sôi nổi như trước, đối với người mới mà , có thể nhìn ra cái gì. Nhưng Hải Miên là cựu độc giả, liếc mắt cái có thể nhìn ra bên trong có chút mờ ảo so với tác phẩm trước.

   Ví như lúc đầu, nhân vật chính của Hoàng Hậu ít nhất đều là những người đàn ông tốt, nhưng tại, những người này lộ ra u ám đằng sau vui tươi. Hải Miên là người thích nhạn quá lưu thanh (chim nhạn bay qua để lại tiếng, ý là Hải Miên thích hỏi han này nọ phải), ngay lập tức viết vào phần bình luận câu: Đại thần có chuyện buồn sao, cảm giác nhân vật được vui vẻ như trước.

   Đương nhiên, Hoàng Hậu chưa hề trả lời nàng.

   Hải Miên mở tiểu thuyết của mình ra viết chương, có người đọc hay cũng để ý. Nàng tắt máy tính, lại nằm giường. Đợi rạng sáng chút, khi mở mắt là lúc ánh mặt trời bắt đầu ló dạng Hoa Linh trấn.

   Các thôn dân lần lượt bắt đầu ngày làm việc. Hải Miên vốn có kế hoạch mang Thanh Long, Huyền Vũ, Bạch Thuật tập luyện ở Thử Luyện Cốc, đột nhiên Thông tấn khí (kiểu như điện thoại ấy, giữ nguyên thông tấn khi cho hợp nhé^^) vang lên:

   [ Hệ thống ]: Thôn trưởng Cư Lang Phong Tư thôn J1 đề nghị chuyện với bạn.

   Hải Miên ấn nhận, J1 bên kia chi chi oa oa tràng dài.

   [ Hệ thống ]: Cư Lang Phong Tư thôn bị tấn công, thôn trưởng J1 thỉnh cầu bạn giúp đỡ. Đồng ý \\\\\\\\\\\\\\\\\\ Cự tuyệt?

   Hải Miên có chút ngạc nhiên ———- Chẳng lẽ Triệu Tồn Chí kia trở lại?

   Nàng lập tức chỉ huy Tinh Linh Quốc cùng quân đội gần biên giới Cư Lang Phong Tư chạy tới Cư Lang Phong Tư thôn, chính mình lại triệu tập đội ngũ đuổi theo sau. Lúc tới Cư Lang Phong Tư thôn, bên trong đánh thành đám.

   Kẻ tới cũng phải là Triệu Tồn Chí, mà là nhóm NPC khác. Hải Miên thấy người chơi khác, nhưng thông báo của hệ thống giải thích nghi hoặc của nàng:

   [ Hệ thống ]: Đồng minh Cư Lang Phong Tư thôn bị đạo phỉ xâm nhập ( đạo phỉ: cướp ), Chi viện \\\\\\\\\\\ làm lơ?

   Hải Miên đương nhiên chọn Chi viện, quân sĩ của nàng liền giao chiến với đám đạo phỉ kia. Đám đạo phỉ này đông, nhưng cực kỳ nhanh nhẹn, hơn nữa sức tấn công cũng cao. Thanh đồng giáp sĩ của Hải Miên dùng được, cung tiễn thủ của Thanh Long huấn luyện sử dụng rất tốt.

   Hải Miên dẫn người đuổi bắt xung quanh, mạch khoáng địa thế phức tạp, Huệ Huệ Mã thể đường núi, đành phải bộ. Đông đuổi Tây chạy, chỉ đuổi kịp sáu đạo phỉ, còn lại đều chạy thoát.

   Nhưng lúc lục tìm chiến lợi phẩm, Hải trưởng trấn vui mừng.

   [ Hệ thống ] Đạt được kim tệ + 10, [ Ngự Thú Bí ] +1, [ Phối Phương quần áo Nghê Thường Vũ ] +1.

   [ Hệ thống ] Đạt được kim tệ + 10, [ Bản đồ kho báu cổ ] +1, [ Cỏ Ngàn Mặt ] +1.

   . . . . . . . . . . .

   Mấy đạo phỉ này tuy số lượng ít ỏi, nhưng rơi ra toàn là thứ tốt a!

   Hải trưởng trấn bắt đầu tiếc đám đạo phỉ chạy trốn.

   Đạo phỉ chạy, Hải trưởng trấn muốn rút quân, Thông tấn khí chợt truyền đến đề nghị trò chuyện của thôn trưởng J1, vẫn khoa tay múa chân chi chi oa oa chút.

   [ Hệ thống ] Thôn trưởng J1 Cư Lang Phong Tư thôn thỉnh cầu thuê binh lính của bạn đóng giữ trong thôn trang, Hiệp thương \\\\\\\\ Cự tuyệt?

   Hải Miên có chút do dự, đóng giữ cũng phải thể được, vấn đề thù lao là cái gì. Nếu là lương thực tốt nhất. Nàng lựa chọn Hiệp thương, nhưng ràng, đối với thôn trang này là thể nào dùng lương thực để trao đổi với thôn trang có mô hình gieo trồng như thôn trang của nàng. Trong phần tuyển hạng chỉ có tuyển hạng các loại khoáng thạch, phía sau có thể thiếp lập số lượng.

   Hải Miên lựa chọn quặng đồng, quặng sắt Chốn Đào Nguyên có thể khai thác, quặng vàng, bạc tuy có giá trị, nhưng trước mắt nơi này chưa cần dùng đến.

   Nàng trưng binh hai trăm binh lính ở lại đóng giữ Cư Lang Phong Tư thôn, cắt cử hai mươi pháo thô sơ, mỗi ngày thu 10000 thù lao quặng đồng. Thôn trưởng J1 đồng ý.

   Buổi chiều trở lại Hoa Linh Tiểu Ốc, các trấn dân đều lại đây khiêu vũ.Hải Miên phát ngoại trừ các thôn dân do hệ thống tự động đổi mới ra (ý là thôn dân cũ chết , thôn dân mới thay vào), những binh lính mà nàng trưng binh hình như tham gia mấy loại hoạt động toàn dân này.

   Lúc nàng chuẩn bị cùng thôn dân khiêu vũ để tăng uy vọng và độ trung thành, đột nhiên Huyền Vũ đứng dậy, tao nhã hơi hơi cúi đầu với nàng, đưa tay mời nàng khiêu vũ. Hải Miên chỉ biết mỗi kiểu nhảy được học lúc ở trường.

   Huyền Vũ và nàng nhảy được chút, hình như là vũ điệu dân tộc. Hải Miên cảm thấy mặc váy cỏ nhảy điệu này chắc chắn rất thú vị. lúc cảm thấy rất thú vị, hệ thống đột nhiên thông báo:

   [ Hệ thống ] Sáng tạo thành công vũ điệu dân tộc, ghi lại hay ?

   Này là cái gì?

   Hải Miên nhấn có sau đó hệ thống cầu đặt tên cho vũ đạo, Hải Miên tiện tay lấy tên Hoa Linh Tiểu Điều.

   [ Hệ thống ] Bạn sáng tạo thành công điệu múa dân tộc [ Hoa Linh Tiểu Điều ], trí lực thôn dân + 10. Độ hiền lương +10.

   Taiyo. Hải trưởng trấn bỗng nhiên cảm thấy chính mình cũng có chút hơi hướng nghệ thuật. Cho dù sánh bằng Beethoven, Ba Hách, Lâm Tịch, Phương Sơn Văn,v.v…nhưng vẫn có chút tương đồng đấy chứ?

   Rồi sau đó chuyện đáng sợ liền xảy ra —- từ đó về sau, Hoa Linh trấn bắt đầu nổi lên loại bệnh độc —- Quảng, Trường, Vũ.

   *Quảng Trường Vũ chắc là mấy thôn dân nhảy múa loạn xạ linh tinh.

   Hải trưởng trấn tự cho mình là Văn Sơn, Lâm Tịch khác lệ rơi đầy mặt.

   *Văn Sơn, Lâm Tịch: có thể là tên các nhạc sĩ.
   B.Cat thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   [Xuyên ] Chủ công tự trọng - Nhất Độ Quân Hoa


   Chương 20: Gặp phải nạn châu chấu.


   Vài ngày gần đây Thanh Long vẫn luôn huấn luyện binh lính, lần trước bị xổng mất rất nhiều đạo phỉ khiến Hải trưởng trấn rất đau lòng. Hy vọng có thể huấn luyện ra nhánh quân có thể di chuyển với tốc độ nhanh chóng địa hình phức tạp.


   vừa nghiên cứu tầm bắn của vũ khí, vừa nghiên cứu tốc độ hành quân. Đây phải là việc có thể làm xong trong ngày ngày hai, Hải Miên cũng mong đợi tự dưng huấn luyện ra đám ám dạ kỵ sĩ trâu bò,….


   Còn nàng luôn ở trong Hoa Linh Tiểu Ốc nghiên cứu những vật phẩm nhặt được trong lần đánh đạo phỉ trước.


   ra đạo phỉ lần trước cướp Cư Lang Phong Tư thôn có chút giống Boss trong mấy game online, máu nhiều lắm, công kích cũng cao chỉ được cái chạy trốn rất nhanh…


   Nhưng mà vật phẩm rơi xuống cũng tệ, khiến cho người ta nỡ bỏ qua.


   Trong những vật phẩm đánh nhặt được, thứ khiến Hải Miên chú ý đầu tiên đó là Ngự Thú Bí Thuật, đây là vật phẩm dưới dạng quyển sách, bìa viết bốn chữ Ngự Thú Bí Thuật. Hải Miên mở ra đọc, sách này tự động biến mất.


   [Hệ thống]: Thành công học được Ngự Thú Thuật sơ cấp.


   , là bí tịch a. Hải Miên mở Menu ra, quả nhiên thấy bên cạnh Cưỡi Ngựa Trung Cấp xuất Ngự Thú Thuật sơ cấp. Nhưng mà Huệ Huệ mã bị ngự thú thuật khống chế, nàng đột nhiên nhớ đến quân đội trước kia của Triệu Tồn Chí toàn là cưỡi lão hổ!


   tây (ai xi, giống tiếng kêu lên ấy =.=|||), ngự thú thuật này chắc chắn là điểm mấu chốt để bọn họ có thể cưỡi lão hổ!


   Nàng kích động chạy tìm Bạch Thuật, hai người cùng nhau đến Thử Luyện Cốc.


   Tốc độ hành động của Bạch Thuật rất chậm, Hải Miên cũng chỉ có thể nhẫn nhịn . mình nàng đánh lão hổ, thỉnh thoảng chú ý mục Ngự thú thuật kia. Rốt cục khi máu của lão Hổ chỉ còn lại 20%, Ngự thú thuật sáng lên.


   Hải Miên lựa chọn Ngự thú thuật, lão hổ trước mắt thét dài tiếng, còn công kích nàng nữa, lại chạy qua nhảy về. Hải Miên nhảy lên lưng hổ, bị hất xuống mấy lần, ngã đến mông nở hoa…


   Nàng đau đến nhe răng nhếch mép, bên mắng to lão hổ, bên tiếp tục cưỡi…


   Bạch Thuật tình là thể nào tiếp tục nhìn cái hành vi tự ngược như vậy nữa, cuối cùng cũng bịt kín mắt. Sau khi Hải Miên bị quăng ngã thêm mấy lần nữa, cuối cùng phát mình có cách nào để ngồi lên lưng lão hổ.


   Nàng chỉ phải chọn hỏi ý Huyền Vũ, trực tiếp đem vấn đề vứt cho Hệ thống. Hệ thống giúp nàng phiên dịch cho Huyền Vũ. Qua lúc lâu, rốt cục cũng có phản ứng:


   [Hệ thống]: Mưu sĩ Huyền Vũ trả lời câu hỏi của bạn: Ngươi có dùng dây cương ?


   Hải trưởng trấn quyết định đem chuyện này quên hết, quên sạch, ai nhắc đến bắt kẻ đó nhặt xà phòng!


   Sau khi trang bị đầy đủ cho lão hổ trước mặt, quả nhiên có thể ngồi yên. Hải Miên cưỡi lão hổ, phát tốc độ nhanh gấp 3 Huệ Huệ Mã. Vốn từ thôn trang này đến thôn trang khác phải mất từ 1 – 1.5 giờ, tại chưa đến nữa giờ là có thể tới nơi.


   Hơn nữa lão hổ linh hoạt hơn chiến mã nhiều, vả lại còn có thể vồ cắn, công kích bộ binh tới gần. Nhưng có 2 điểm tốt___Một là sức bật mạnh, sức lực đủ. Nếu trong thời gian dài vẫn phải dùng ngựa. hai là chỉ ăn thịt, hơn nữa mỗi ngày dều ăn 80 đơn vị thịt. Hải Miên đánh 6 đạo phỉ, rơi 3 quyển [Ngự thú bí thuật]. Thanh Long nhất định phải có quyển rồi, quyển còn lại nàng cho Bạch Thuật. Bạch Thuật là dược sư, tốc độ di động chậm vô cùng. Nếu có lão hổ có thể theo kịp cả đội.


   Hơn nữa nếu gặp phải nguy hiểm, xác suất còn sống cao hơn chút. Nhưng mà mới ra quyết định này, liền nhận được thông báo của Hệ thống:


   [Hệ thống] Giá trị tức giận của mưu sĩ Huyền Vũ với dược đồng Bạch Thuật +10.


   Oa thảo! Hải trưởng trấn té ngã____lần sau đánh được cho ngươi, chịu chưa!!


   vật phẩm khác mà đạo sĩ rơi xuống đó là [Phối phương quần áo Nghê Thường Vũ], sau khi Hải Miên học tập, phát những vật liệu cần dùng gồm bốn loại: bố, sa, trù, ma (bố: vải bố, sa: vải mỏng, dạng lưới; trù: lụa, tơ; ma: đay, sợi đay), nhưng tại nàng có vật liệu nào cả, chỉ phải tạm gác lại.


   [Bản đồ kho báu cổ] đương nhiên là bản đồ kho báu….À , phải bản đồ, là phần năm bản đồ. Phải kiếm đủ 5 phần mới có thể hợp thành 1 bản đồ được, nghe có thể tìm thấy cả bảo tàng cổ xưa. nay tay Hải Miên chỉ có 3 tờ, xem ra lần sau phải đánh chết đạo phỉ mới có thể tập hợp đầy đủ.


   Còn thứ nữa là Cỏ Ngàn Mặt, Hải trưởng trấn cảm thất rất hứng thú, tùy chọn thôn dân S099 để làm thí nghiệm. Sau khi lựa chọn sử dụng Cỏ Ngàn Mặt, trước mắt xuất bộ dụng cụ biên tập tướng mạo.


   Lựa chọn đầu tiên là kiểu tóc, có hàng trăm kiểu tóc có thể chọn. Cũng có thể tự mình sáng tạo kiểu tóc mới.


   Sau đó là màu tóc, xích cam hồng lục thanh lam tử, chỉ cần là màu sắc đều có thể chọn, cũng có thể tự định nghĩa màu sắc. Màu da cũng giống vậy. Sau đó là hình dạng gương mặt, ngũ quan, thậm chí là dáng người cũng có thể lựa chọn hoặc là tự mình DIY.


   (cam, hồng lục là ba màu cơ bản, mình giải thích gì nhiều. Xích: đỏ; thanh: trong xanh hay là màu xanh nước biển; lam: xanh da trời; tử: màu tím


   DIY là viết tắt của “Do it yourself” có nghĩa là tự mình làm mọi việc hay còn có nghĩa là “tự chế”)


   Ta ! Hải trưởng trấn như Lưu Mỗ lạc vào khu vườn lộng lẫy. ( Lưu Mỗ chắc là nhân vật trong bộ truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ)
   Nhưng xui xẻ là cây Cỏ Ngàn Mặt chỉ có thể điều chỉnh được thứ. Đương nhiên là Hải Miên điều chỉnh màu da của thôn dân này, dù sao màu kia quá tối. nàng đem màu da của thôn dân này điều chỉnh thành màu mật ong. Nhìn qua trông có vẻ bình thường hơn.


   Mà S099 hiển nhiên rất vui mừng, khi đường lưng cũng mỏi, chân cũng mỏi, cả người nhìn qua cũng tự tin hơn!


   Buổi chiều, Thanh Long mời Hải Miên đến thôn Ánh Trăng, triển lãm hỏa thương binh mà mình mới huấn luyện ra. Hải Miên lúc này mới phát về thổ pháo, lúc trước nàng vẫn tưởng trong viên pháo là hỏa dược ra là phải. Bên trong là loại bụi gỗ, là loại bụi có thể bốc cháy Thanh Long và Huyền Vũ lợi dụng nguyên lý bụi khi ở trong gian gặp phải lửa bùng cháy để chế tạo ra cái gọi là thổ pháo.


   (Hỏa thương = súng kíp)
   Uy lực cũng bình thường, nổ người còn được chứ nổ kiến trúc thực tế tẹo nào.


   Hỏa Thương Binh chính là cách gọi của nàng, ra loại đạn mà bọn họ dùng là loại đạn thiết, ưu điểm là tốc độ bắn nhanh, nhược điểm là bỏ đạn vào rất phiền.


   Hải Miên cũng hiểu mấy thứ này lắm, Thanh Long lại đưa nàng ra thao trường, để triển lãm binh lính bắn cung và bộ binh cận chiến, trường thương tập đánh giáp lá cà, v.v…


   Hải Miên tuyển đội binh thiên về tấn công từ xa huấn luyện đặc biệt, chỉ cần chờ đến lúc đạo phỉ xuất thêm lần nữa để trổ tài, đánh được càng nhiều Ngự Thú Bí Thuật….


   Mà ngày hôm nay, trời đất ảm đạm. Hải Miên cảm thấy có gì đó kỳ lạ, chỉ thấy thôn dân Tinh Linh Quốc sợ hãi chạy, chi chi oa oa biết cái gì. Hải Miên còn chưa biết có chuyện gì xảy ra, đột nhiên cửa thôn truyền đến những tiếng “ong ong”. Theo sau là đoàn màu xám từ từ đến gần thôn, thanh sàn sạt từ xa đến gần.


   Hải Miên đến gần nhìn xem, sắc mặt đại biến___chết tiệt, là châu chấu. Từng tảng lớn châu chấu sàn sạt gặm cây ăn quả và tất cả hoa và cây cảnh!


   Tại sao lại đột nhiên có nạn châu chấu!


   Châu chấu ùn ùn kéo đến, che cả bầu trời, Hải Miên quả là kinh tại đương trường (sợ hãi đến chết đứng tại chỗ), Huyền Vũ từ bên ngoài chạy đến, trước tiên là phái hết tất cả các thôn dân đến dược viên, đem tất cả các dược liệu cất kỹ càng. Sau đó mệnh lệnh tất cả các thôn dân hái hết những hoa quả có thể hái được, sau đó quay về nhà.


   Lần này tuy là bất đắc dĩ, nhưng cũng tránh được những thương vong khác do giẫm đạp mà ra.


   [Hệ thống]: Tinh Linh Quốc gặp phải nạn châu chấu, trị trùng\\\hiến tế?


   Hải Miên lựa chọn trị trùng.


   [Hệ thống] Thiếu thuốc trị trùng


   Được thôi! Hải trưởng trấn lựa chọn hiến tế.


   [Hệ thống] Thiếu thần đàn, thể hiến tế.


   Hệ thống rách nát, ngươi chết !


   Nạn sâu bệnh kéo dài hết ngày, Hải Miên hoàn toàn bất lực. Chỉ có thể đứng trước Hoa Linh Tiểu Ốc nhìn châu chấu sàn sạt gặm nhắm cây ăn quả đồng ruộng, Huyền Vũ dàn xếp hết cho tất cả các thôn dân, lúc này mới đến bên cạnh nàng. Hải Miên chỉ cảm thấy bất lực, dù sao nàng chỉ là bé, có bao giờ trải qua những thứ này đâu? (Hải Miên mới 16 tuổi nhé mọi người)


   Ở bên cạnh, Huyền Vũ ôm lấy nàng, để mặt nàng vùi vào lồng ngực của mình.


   Hai tay của Hải Miên ôm lấy thắt lưng của theo bản năng, tiếng sàn sạt vẫn dứt bên tai. Mặt của nàng dán vào quần áo của Huyền Vũ , cái gì cũng nhìn thấy, cuối cùng cũng trấn định lại tinh thần: “Huyền Vũ, ngày mai chúng ta liền nghiên cứu thuốc trị châu chấu . Còn nữa, phải nuôi ít ếch ở đây để đề phòng côn trùng có hại sinh sôi nảy nở quá nhiều? Thần đàn hiến tế cũng phải nhanh chóng xây dựng lên. Cái đó là cái gì ta vẫn chưa có biết.”


   Huyền Vũ đáp lại nhàng xoa đầu nàng.


   [Hệ thống]: Độ hảo cảm của Huyền Vũ đối với bạn + 10


   Nạn châu chấu lần này ăn hết tất cả các cây ăn quả, mà những cây ăn quả này phải phải trải qua chu kì sinh trưởng 7 ngày mới có thể kết quả. Có nghĩa là suốt 7 ngày này, toàn bộ Tinh Linh Quốc có lấy lương thực bỏ vào kho.


   Hải trưởng trấn cũng thể trông cậy vào ai___ Chốn Đào Nguyên tự lo liệu nổi, thôn Ánh Trăng thể sản xuất, Cư Lang Phong Tư thôn càng cần phải nhắc đến.


   nay còn lại bao nhiêu của cải, nàng lo lắng đến bạc tóc. Vừa lệnh cho Bạch Thuật gia tăng nghiên cứu chế tạo thuốc trị châu chấu, vừa tổ chức thôn dân Chốn Đào Nguyên tích cực săn thú. Mặc khác phái binh lính bắt ếch trong sông, thả vào ao nước, đất vườn phòng ngừa côn trùng có hại sinh sôi nảy nở quá độ.


   Sau khi làm xong hết những việc này, nàng đến Cư Lang Phong Tư thôn tìm thôn trưởng J1. Cư Lang Phong Tư thôn chủ yếu là sản xuất khoáng thạch, tự họ dùng rất ít, ngoài cùng mình ra chắc chắn còn cùng các thôn trang khác thành lập con đường buôn bán. theo bọn họ, thứ nhất là có thể tìn đến những thôn trang khác, thứ hai là làm lộ thôn trang của chính mình.


   chừng có thể nhờ bọn họ đổi ít đồ vật mang về.


   Nhưng mà làn da của nàng rất trắng, xen lẫn trong đám người da đen thả tr*m chơi rong quá mức nổi bật. Hải trưởng trấn ngẫm lại, sách, Cư Lang Phong Tư thôn phải có quặng than đá ư! (sách: chữ vô nghĩa,, tương tự à, ồ , ờ, xí…)


   Nàng lau bụi than đá lên hết cả người, nhìn từ xa, hắc, trông cũng giống người da đen thả tr*m chơi rong đấy chứ. Nhưng mà mặc quần áo chịu nổi.


   Ly: *khóc* muốn để nguyên văn là súy điểu tiểu hắc nhân quá


   Nàng trái lo phải nghĩ, có ý muốn bán quần áo cho Cư Lang Phong Tư thôn, nhưng mà Cư Lang Phong Tư thôn chỉ mới được giải phóng, thôn dân đều rất cùng khổ (bần cùng khón khổ). Chỉ có nhà mua bộ nội y…


   Hải Miên cũng hết cách, đành phải tặng cho thôn dân 100 bộ quần áo ấm, điều kiện là cho nàng xen lẫn trong thương đội du lịch ở các thôn khác.


   Thôn trưởng J1 đồng ý với điều kiện của nàng, đống ý lần sau có thương đội thôn trang khác cho nàng cùng.


   Khoáng sản của Cư Lang Phong Tư thôn rất phong phú, thương đội cũng rất thường xuyên ra ngoài. Ngày hôm sau, thôn trưởng J1 liền thông báo cho Hải Miên chuẩn bị xuất phát. Hải Miên chuẩn bị lại bị thôn dân tinh của mình đồng lòng phản đối. Bọn họ đều cảm thấy rằng mình nàng ra ngoài quá mức nguy hiểm, 3 tên tinh cộng thêm 2 tên thôn trưởng có lấy người đồng ý.


   Hải Miên trái phải khuyên, cuối cùng đành phải sử dụng quyền uy của thôn trưởng tiến hành cưỡng chế, lúc này mới có thể rời khỏi Hoa Linh trấn.


   Lúc gần , Thanh Long kiên quyết giao Truy Phong cho nàng, cũng may hệ thống là có túi gian tùy thân, nàng có cầm cũng ai thấy được.


   vào Cư Lang Phong Tư thôn, Hải Miên đều hết nổi rồi___Bời vì Cư Lang Phong Tư thôn là thôn quặng mỏ nên rất dễ dàng bị đạo phỉ xâm nhập, mà trước kia Triệu Tồn Chí thống trị. kẻ tham lam như thế, khẳng định là bỏ qua đám đạo phỉ giàu có kia rồi.


   Cho nên những vật phẩm như Cỏ Ngàn Mặt, Ngự Thú Bí Thuật, v.v…. mà đạo phỉ rơi xuống ở trong thôn ra có rất nhiều. mà Triệu Tồn Chí thường dùng Cỏ Ngàn Mặt thay đổi súy điểu tiểu hắc nhân cải tạo thành đại mỹ nhân, có lẽ để cung cấp cho chính mình hưởng dụng rồi. =.= !!


   tại Cư Lang Phong Tư thôn còn dư lại ít mỹ nữ, các thôn dân cho rằng bọn họ là đồng bọn của Triệu Tồn Chí. tại quyết định đưa bọn họ đến nơi khác để buôn bán. Hải trưởng trấn nhìn như được mở rộng tầm mắt, mẹ nó chứ, trong NPC cũng có người buôn lậu…


   Còn có số dụng cụ thanh đồng do thôn dân chế tác, vật phẩm trang sức vàng bạc linh tinh. Ngự Thú Bí Thuật và Cỏ Ngàn Mặt , v.v… thuộc loại vật phẩm cấm giao dịch, cũng có trong số vật phẩm mà thương đội có thể mua bán.


   Hải Miên bôi bụi than đá lên khắp mặt mình, ngụy trang thành súy điểu tiểu hắc nhân, xuất phát cùng với thương đội, tràn đầy hy vọng đến thôn trấn kế tiếp.
   B.Cat thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 21: Ác Nhân Trong Mộng

   Nơi đến lần này cách Cư Lang Phong Tư rất xa, người phụ trách thương đội đều là NPC, dọc đường Hải Miên thể trao đổi với ai. Bọn họ chỉ đẩy hàng hóa, vẫn thẳng về phía trước.

   Giữa đường có mảnh đất có hỏa thụ, khắp nơi đều là đồng cỏ xanh biếc, nhưng có mệt cũng thể dừng chân ở nơi này, nếu đến tối có mưa tuyết lúc ấy đói rét mà chết. Thương đội được mười mấy tiếng rồi, cuối cùng tới trấn sầm uất. Hắc, Hải Miên lâu nhìn thấy quang cảnh náo nhiệt như thế này. Chỉ thấy trấn này quán xá san sát, các NPC đều ăn mặc gọn gàng, tuy rằng da vẫn đen, nhưng đầu lại mang rất nhiều trang sức.

   Có ngực còn còn có đeo Trường mệnh tỏa. (Trường mệnh tỏa hay còn gọi là khóa trường mệnh, loại trang sức được tặng cho những đứa trẻ mới được sinh ra, đeo từ đến lớn, có ý nghĩa sống lâu, khỏe mạnh)

   [ Hệ thống ] Phát bản đồ mới.

   Hải Miên mở Menu nhìn chút, hiển thị ràng nơi này là trấn, tên là Lâm Viễn. Nhưng tình hình trấn này hiển thị, nhìn biết thôn trang này có bao nhiêu người, ngay cả thông tin trưởng trấn cũng đều bị . Hải Miên cùng nhánh thương đội này đến nơi, ngay cả động vật tương tự động vật trông cửa cũng có phát ra cảnh báo. Nhưng đường cũng thấy ngoạn gia. Các thôn dân nhìn thấy thương đội, đều lũ lượt ào tới, chốc lát sau trâm cài, vòng bạc, chuỗi ngọc tranh mua còn.

   Tất cả đều dùng lương thực làm đơn vị trao đổi, chẳng qua có thể là nơi này phồn vinh hơn nên giá vật phẩm vàng bạc trang sức còn cao hơn cả Hoa Linh trấn. Mà khoáng thạch bình thường cũng ai hỏi han, thương đội vẫn tiếp, đến cuối ngày, rốt cục đến được trung tâm trấn .

   Nhà ở của trưởng trấn trong Lâm Viễn tên là Vân Sào, Hải Miên trong lòng khẽ động —- Vân Sào, chẳng lẽ là lãnh thổ của Ảnh Vân Đại Thần.

   Nàng cố gắng kiềm chế phấn khởi, cùng thương đội chờ bên ngoài Vân Sào, nhưng ra vẫn là NPC. Mặt bọn họ chút thay đổi đem khoách thạch dọn , trực tiếp đem thù lao đưa cho NPC phụ trách thương đội. Hải Miên có chút thất vọng — nàng căn bản thấy được trưởng trấn.

   Tràn trề thất vọng, cũng thể tay mà về. Hải Miên nhân lúc ai để ý, lặng lẽ thăm dò các cửa hàng ở trung tâm trấn. Ở giữa trấn có bán quần áo, vải gai, tơ tầm, mà hoa quả cũng có nhiều loại. Còn có bán cây mạ !

   Hải Miên mới phát , trong sân nhà mỗi NPC nơi này đều trồng ba loại cây ăn quả, vài sân còn nuôi ao cá. Hải Miên dám lời nào, liền ghi nhớ những điều này trong lòng. Nhưng những cây ăn quả này phải các loại cây ở Tinh Linh Quốc. Gốc cây thấp hơn, hồng hồng như quả mọng!

   Trước hết Hải Miên chờ thương đội mua ít vật liệu may mặc vải gai, tơ tằm, vấn đề gì. Nhưng lúc nghĩ mua hạt giống cây ăn quả, bị NPC cự tuyệt.

   Lúc tối vượt qua trấn , có trạm dịch đặc biệt, thương đội thể tùy ý tiếp. Đến sáng hôm sau, thương đội bắt đầu khởi hành trở về Cư Lang Phong Tư thôn. Hải Miên cam lòng đến , vừa lúc thương đội ngồi xuống đất nghỉ ngơi, nàng dự định hái trộm chút. Dù sao tiểu hắc nhân nhiều như vậy, bọn họ cũng ai hái. Ai ngờ nàng mới hái được vài quả mọng, đột nhiên phía sau bỗng truyền đến tiếng bước chân!

   Tiếng bước chân rón ra rón rén tới, nhưng Hải Miên vốn có tật giật mình, làm sao phát được? Nàng cũng lên tiếng, chờ người đến gần, bất thình lình rút truy phong ra, cứ nhắm vào đầu đối phương đập mạnh cái! Người ấy kêu lên tiếng đau đớn, cư nhiên bị nàng đập cho bất tỉnh!

   Đúng vậy, đập đến bất tỉnh!

   lúc Hải Miên vô cùng lo lắng, thương đội phải khởi hành. Nàng hoảng loạn biết phải làm thế nào, bên ngoài đột nhiên có quân đội tuần tra qua, Hải Miên lâm vào đường cùng, chỉ biết đem tên té xỉu này nhét vào trong xe ngựa vận chuyển hàng hóa của thương đội!

   Chờ quân đội tuần tra qua, nàng vốn định kéo người kia ra, nhưng lúc này đến trấn khẩu ( trấn khẩu: cửa khẩu vào trấn ), trấn khẩu cũng có vệ binh trấn thủ, Hải Miên còn cách nào, đành phải phó mặc cho thương xa (xe thương đội) lôi kéo người này ra khỏi Lâm Viễn trấn.

   đường người này có dấu hiệu tỉnh dậy, Hải Miên thất kinh — trang bị của người này nhất định là võ tướng chắc chắn sai, biết ngoại trừ nàng ra tất cả đều là NPC thường. khi đánh nhau, thắng bại khó liệu.

   Bất đắc dĩ, nàng đành phải dùng chuôi kiếm đánh mạnh xuống đầu, đối phương kêu tiếng đau đớn, lại bất tỉnh.

   Trở lại Cư Lang Phong Tư thôn, thôn dân mặc kệ—- Bọn họ cũng thể nuôi người này, suy cho cùng cũng thể gây chiến với Lâm Viễn trấn.

   Hải Miên chỉ phải đem người này về Hoa Linh trấn, sau đó chuyện nàng phát còn kinh khủng hơn — Mẹ nó, bụi than rửa sạch ! !

   Lúc bôi lên mặt dùng rất nhiều sức, đến thế giới này còn phát minh được đồ dùng giặt rửa năng lượng dơ bẩn (ý mấy cái như bụi than, chất khó tẩy, v.v…), cho dù có, cũng rất khó giặt sạch!

   Hải Miên quả thực rất muốn khóc, cái thứ quái quỷ này, còn có thể hố cha nữa ?

   Hải trưởng trấn dùng nước rửa vô số lần, cuối cùng khóc. Huyền Vũ và Thanh Long cũng có cách nào khác, đành phải kéo Bạch Thuật tới, ba tinh chi chi oa oa trao đổi với nhau, vẻ mặt Bạch Thuật ràng —– “Tôi rất muốn cười, nhưng nhưng mà tôi nhịn được”, cũng biểu vẻ bất đắc dĩ, chỉ có thể cố gắng thử lần.

   Sau tới thấy Hải Miên khóc, lúc này mới vỗ vỗ vai an ủi nàng, tỏ vẻ mình nhất định nỗ lực hết sức.

   Cái tên bị Hải Miên bắt về sau khi tỉnh lại, liền thấy ba tinh NPC vây quanh gã NPC bình thường toàn thân đen kịt, biết cái gì.

   dĩ nhiên thể ngồi chờ chết, liền tính kế chạy trốn. Vừa mới nhảy ra ngoài cửa sổ, “phanh” tiếng rơi cái gì đó. cúi đầu nhìn, phát dưới mông là băng ghế kim loại dài.

   Vừa mới yên lòng, chỉ thấy băng ghế dài phía dưới vươn ra cái đầu tròn tròn, sau đó miệng đầu kia hé ra, phốc tiếng phun ra đám dịch nhờn xanh biếc.

   tức giận mắng tiếng, chỉ thấy bốn phương tám hướng vô số “băng ghế kim loại” tiến đến, rất hợp với câu — Có tin ta đem đống nước bọt dìm ngươi chết đuối a?

   bị trùng tương của đám sâu béo quấn đầy người, động cũng động được. Sâu béo sớm nhàn rỗi đến đản đau, tuy nuôi thả chúng nó ở trong này là để bảo vệ, nhưng trước giờ vẫn chưa có kẻ địch nào xâm nhập qua a.

   (Đản đau = đau trứng, ừm, trường hợp này chỉ dành cho đàn ông,…)

   vất vả mới đợi đến cái, nếu còn chơi cho đến chết, chẳng phải bọn ta đều là thứ ăn ngồi rồi sao? !

   Vì thế người nọ động chút, nghênh đón tràng trùng tương ù ùn ào tới.

   Vậy cho nên sau khi Hải Miên phát trốn , đem toàn bộ Hoa Linh trấn lục tìm người cũng thấy. Cuối cùng Hải trưởng trấn lệnh cho mọi người giải tán, chú ý phòng bị địch xâm nhập, mới thình lình phát bên ngoài cửa sổ Hoa Linh Tiểu Ốc có tháp trùng tương.

   Nàng đem sâu béo đuổi , tìm thôn dân lột suốt hai tiếng mấy mới đem bạn hữu bên trong trùng tương lôi ra — Cừ , cả người đều tái rồi!

   Cuối cùng còn cách nào, Hải Miên sợ đem người của Lâm Viễn trấn tới, cấp tốc xây dựng nhà tù, trước đem bạn hữu này giam giữ. Ở trưởng trấn — quyết định thời hạn tủ của bạn hữu này tuần.

   Sau đó nàng bất chấp nước da xinh đẹp đen thui đầy bi thương của mình, vội vàng đem hạt quả mọng hái trộm phát cho thôn dân. Tinh Linh Quốc hổ là thôn trang trồng trọt, cầm hạt giống xong liền trồng ra giống cây ăn quả mới trong cùng ngày.

   Loại cây ăn quả này cần trồng ở trong ruộng, mà là trồng mặt đất. Cây ăn quả cũng giống những cây khác bảy ngày mới kết quả, Hải Miên đối với bạn hữu vừa cứu kia nửa xấu hổ nữa bất đắc dĩ.

   Mà tối hôm đó, Hoa Linh Tiểu Ốc. Hải Miên còn suy nghĩ xử lý “Người khổng lồ xanh” kia như thế nào, đột nhiên nhận được thông báo:

   [ Hệ thống ] Phát vật phẩm cần thiết, mang theo xuất quan hay ?

   Ách, cái gì vậy? Hải Miên lựa chọn phải.

   [ Hệ thống ] Tính kinh phí, vật phẩm mang theo xuất quan cần khấu trừ 100 tiền vàng thuế quan, đồng ý \\ cự tuyệt?

   Hải Miên chọn đồng ý, mặt vẫn bực bội, rốt cuộc là cái gì vậy.

   Sau khi tỉnh dậy nàng lại nhớ tới thế giới , lúc nhìn vào gương lớn, cả người Hải Miên ổn lắm! Nàng rốt cục biết mình đem cái gì ra — làn da xinh đẹp đen thùi lùi kia a!

   Oa thảo, tôi làm thế nào gặp người khác đây a! ! !

   Hải Miên vào WC, tại phòng tắm và WC nhà nàng cùng nơi. Nàng cầm lấy vòi sen, mở nước ấm, phun mạnh vào người. Tắm rửa nửa ngày, cái gì là xà phòng, xà bông, bột giặt quần áo đều dùng qua, người vẫn là…

   Hải Miên chà rửa sát sát, có cách nào, vừa mở cửa WC trông thấy, bị dọa sợ, chỉ thấy mẹ Mộc Thiệu Phân đứng ở cửa. Nàng oa tiếng, Mộc Thiệu Phân thiếu chút nữa lên cơn đau tim rồi:”Ngươi ngươi ngươi…”

   Hải Miên nhanh chóng chạy lại xua tay:”Mẹ mẹ mẹ, là con, đây là chuyện ngoài ý muốn, phải bệnh tật gì cả, cần lo lắng!”

   Mộc Thiệu Phân cái tát vào mông của nàng: “Tối khuya con còn nổi điên làm trò gì vậy!” Đem con kéo đến dưới đèn xem thử, Mộc Thiệu Phân lại dở khóc dở cười. Nàng tìm bàn chải lông mềm, dính nước xà phòng kiên nhẫn lau cho Hải Miên.

   Lau sạch ước chừng hơn nửa đêm, cuối cùng Hải Miên miễn cưỡng có lại hình dạng ban đầu.

   Hải Miên rất giận a, vì cái thứ này, bản thân còn giao thuế quan trăm tiền vàng! Này có bệnh đấy?

   Hôm sau, Mộc Thiệu Phân vì Hải Miên mà ngủ muộn, riêng để cho bà cần thức dậy làm điểm tâm, chính nàng mua đồ ăn. Dưới lầu Hải Miên có cái chợ, trong có bán rất nhiều đồ ăn sáng, bình thường Hải Miên ra ngoài ăn điểm tâm, nếu nàng thường xuyên tới nàng nhất định nhận ra được người.

   Hải Miên vốn muốn mua vài cái bánh bao, đột nhiên phía sau quầy hàng truyền đến thanh cãi nhau của hai nam nhân. Hải Miên qua xem, liềm gặp người quen —— Triệu Tồn Chí!

   Đúng vậy, là Triệu Tồn Chí, nhưng so với trong trò chơi thay đổi rất nhiều. Trong trò chơi trông cao to, chẳng khác gì thổ phỉ. Nhưng tại, chuyên bán hàng rong vỉa hè … Bánh rán …

   Đúng vậy, bánh rán! !

   Hơn nữa cạnh bên có nam nhân cầm bánh rán bước , trả tiền, giận mà dám gì. Vẫn là đại thẩm bán đồ ăn cạnh bên xem nổi: “Tiểu tử ngươi đừng có ăn hiếp Tồn Chí thành được chứ? Chính ngươi ăn của người ta ít bánh rán, ngươi tham vài cái bánh có thể chết sao.”

   Tên trộm bánh rán kia chẳng hề để ý:”Tôi đều nhớ kỹ đấy, có tiền liền trả cho . đều lời nào, mắc mớ gì tới bà? Chẳng lẽ bà từng tuổi nầy còn để ý đến ?”

   Đại thẩm kia tức giận đến nổi nên lời, Triệu Tồn Chí lại giọng :”Quên quên , Lý tỷ đừng tranh chấp với .”

   Nam nhân ngông nghênh rời , Hải Miên là vừa bực mình vừa buồn cười. Triệu Tồn Chí này ở trong trò chơi muốn làm gì làm, ở đời cả thở mạnh cũng dám.

   Nàng lắc đầu, luồng ác khí trong lòng lại tiêu tán.
   B.Cat thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 22: Đoàn đội hợp tác.

   Lúc trở lại trong trò chơi lại là ngày mới.

   Tất cả những cây ăn quả ở Hoa Linh trấn đều mọc rất tươi tốt, rất nhanh lại có thể kết quả mới. Cây quả mọng mà nàng mang về cũng phát triển rất khá, những con đường mòn dần dần được phủ xanh.

   Hải Miên mô phỏng theo hình dáng của Lâm Viễn trấn, cầu các thôn dân trồng cây ăn quả trước nhà của họ. Bởi vì Tinh Linh Quốc là thôn trang chuyên về gieo trồng, kỹ năng gieo trồng còn mạnh hơn Lâm Viễn trấn rất nhiều.

   Vì thế trước sau mỗi căn nhà cao cấp đều có trồng 5 cây ăn quả, thôn dân nào có kỹ thuật tốt còn có thể đào thêm cả hồ nước. Chỉ là đống hoa quả này nhập vào kho hàng của thôn trấn .

   cách khác, phải thu nhập của Hải Miên. Chết tiệt, đám NPC này lại giấu tư lương! Cũng may mà độ trung thành hình như cũng tăng ít.

   Hải Miên mở Menu ra, tại độ trung thành còn rất cao, bảy ngày vui cùng dân lần, lần nào nàng cũng đều tham gia, lần có thể đạt được 1% độ trung thành. Vốn độ trung thành của cư dân đối với nàng là 75%, sau khi gieo trồng số cây ăn quả này độ trung thành lại tăng 20%, tổng cộng là 95%.

   Qua tổng kết, Hải trưởng trấn hiểu được chỗ tốt của độ trung thành. Độ trung thành được chia thành ba bậc. Lúc ban đầu mới đến nơi này, khi có được thôn trang đầu tiên hệ thống mặc định độ trung thành là 50%. Đây là số căn bản, có thêm thuộc tính.

   Khi tăng đến 75% tốc độ sản xuất của tất cả các dân cư +10%, sau khi đạt được 90% tốc độ sản xuất +20%.

   Những chỗ tốt khác tìm hiểu.

   Hải Miên tuần tra xung quanh Hoa Linh trấn lượt, các thôn dân tự động làm công việc mà thôn trưởng giao, hết thảy đều gọn gàng ngăn nắp. tai Chốn Đào Nguyên chủ yếu là lấy việc săn thú, đánh cá và thu thập làm chính, khai thác quặng sắt, thu thập phụ liệu là phụ.

   Ngoài ra còn có mấy hộ thôn dân chuyên lấy chế tạo vũ khí, may mặc, chế tạo thuốc làm việc chính. Bởi vì chế tạo thủ công là trang bị màu trắng, có thêm thuộc tính khác, cho nên ngoài vũ khí đại sư ngày nào cũng chế tạo, Hải Miên cũng cho sản xuất số lượng lớn.

   Trái lại, trang bị mà đám lão hổ trong thử luyện cốc rơi xuống thấp nhất cũng là màu lam, tính ra vẫn rất có ích. Điều xui xẻo duy nhất đó là Hải Miên thể ngày nào cũng mang theo Thanh Long, Bạch Thuật, Huyền Vũ xoát…(ý bảo đánh quái nhặt trang bị)

   Mà binh lính xoát chỉ có thể chết uổng mà thôi.

   Sau khi thử thử lại nhiều lần, nàng phát binh lính trong quân doanh sống càng lâu sức chiến đấu càng mạnh. Nếu như tử vong, Hệ thống tuy rằng sinh ra dân cư mới, nàng cũng có thể trưng binh, nhưng phải huấn luyện binh lính mới lại từ đầu.

   Cho nên nàng rất chú ý việc bảo vệ cho những binh lính lâu năm, nỡ để cho họ chết cách quá dễ dàng.

   Tuần tra xong lãnh địa của mình, Hải Miên trở về Hoa Linh Tiểu Ốc mới chợt nhớ tới trong trấn còn giam giữ thôn dân của thôn khác. Nàng đến “Nhà tù” được xây dựng tạm thời, đây là tiểu hắc ốc (căn phòng đen/ căn phòng tối), toàn bộ căn phòng đều bị sơn thành màu đen, chỉ chừa ra cái cửa sổ .

   Bên ngoài có hai binh lính cầm trường kích đứng gác, Hải Miên vẫn dám đến đây mình, tìm riêng Thanh Long và Huyền Vũ cùng.

   Thanh Long cầm Truy Phong kiếm trong tay, theo sau lưng nàng, lính gác mở cửa ra.

   Bên trong, thôn dân kia ngồi chồm hổm ở góc tiểu hắc ốc, nhìn thấy nàng vào cũng gì. Hải Miên cẩn thận đánh giá , trông rất hùng dũng, cơ thể cao to, tràn đầy sức mạnh. Chỉ là biểu tình lúc này rất sầu não.

   Hải Miên cũng biết phải làm gì với bây giờ, thả trở về, sợ mang quân đội của Lâm Viễn trấn đến công kích trấn của mình. Trước mắt, kinh tế của Hoa Linh trấn ràng là phồn vinh bằng Lâm Viễn trấn, vạn nhất đánh nhau nàng chưa chắc là đối thủ.

   Mà giết người giệt khẩu đi_____ Hải trưởng trấn làm được a! Cho dù chỉ là NPC, dù sao cũng là người sống, nàng thể nào giết như giết gà chém cá được.

   Nhưng cũng thể nào bắt giam cả đời như vậy a!

   Suy nghĩ cả buổi, cuối cùng Hải Miên cũng mở miệng “Ngươi hiểu được lời của ta ?”

   NPC kia nhìn nàng cái, tỏ vẻ khuất phục dưới vương quyền, hoàn toàn thèm phản ứng. Hải Miên cũng có cách nào, đành phải nhìn Huyền Vũ. Huyền Vũ bước lên, chi chi oa oa gì đó, đột nhiên Hải Miên liền nhận được thông báo:

   [Hệ thống]: Mưu sĩ Huyền Vũ đề nghị biện luận với võ sĩ Tương Ly.

   Choáng, sau đó thế nhưng là toàn cảnh của cuộc chiến biện luận

   Hải Miên chỉ nghe thấy hồi chi chi oa oa

   [Hệ thống]: võ sĩ Tương Ly bày ra [khí phách(lớn)], mưu sĩ Huyền Vũ bày ra [khí phách ()], mưu sĩ Huyền Vũ khí thế – 10

   [Hệ thống]: mưu sĩ Huyền Vũ bày ra [Đạo lý (lớn)], Võ sĩ Tương Ly bày ra [Đạo lý (trung)], Võ sĩ Tương Ly khí thế – 5.

   [Hệ thống] võ sĩ Tương Ly bày ra [ khí phách ( trung )], mưu sĩ Huyền Vũ bày ra [ khí phách ( đại )], võ sĩ Tương Ly khí thế -10.

   [Hệ thống] mưu sĩ Huyền Vũ bày ra [ đạo lý ( trung )], võ sĩ Tương Ly bày ra [ ngụy biện ( đại )], bất phân thắng bại.

   Qua mấy vòng đấu, Hải Miên cũng xem hiểu. Đây là trò chơi đánh bài, người gọi là võ sĩ Tương Ly kia và Huyền Vũ mỗi người có mấy loại bài, mỗi loại bài phân thành 3 cấp: Lớn, Vừa, . Ví dụ như ba tờ [đạo lý] lớn vừa , ba tờ [khí phách] lớn trung , v.v… Mỗi hiệp đánh ra lá, được sử dụng lại.

   Phân biệt theo thứ tự là [Đạo lý (lớn)] > [Đạo lý (vừa)] > [Đạo ly ()]

   2 loại bài khá cũng tương tự thế.

   Nếu cùng loại bài người sau tự động bị giáng cấp, ví dụ đối phương ra bài [Khí phách (vừa)] trước thể cùng ra bài [Khí phách (vừa)], phải ra [khí phách (lớn)] mới thắng được, nếu như trong tay mình có bài [khí phách (lớn)] phải đánh bài khác mới có thể bất phân thắng bại. Nếu cùng ra lại bài [khí phách ()] bị trừ 5 điểm khí thế. Nếu chỉ còn những lá bài khác bị trừ 10 điểm khí thế. (đánh xong cái đoạn này mà choáng luôn >.<)

   Hải Miên nhìn trong chốc lát, dù sao trí lực của Huyền Vũ vẫn cao hơn rất nhiều so với võ sĩ, chỉ trong chốc lát sau đánh Tương Ly đến tan tác tả tơi. Sau đó đến lượt Thanh Long lên.

   Hai người này cũng chơi cái bài gì đó. Thanh Long cưỡi lão hổ, cầm Truy Phong kiếm, tiến lên đánh nhau với Tương Ly.

   Hải Miên và Huyền Vũ lùi về cửa tiểu hắc ốc, đầu 2 người bên trong thỉnh thoảng lên giá trị thương tổn. Hệ thống cũng có báo lại tin tức về tình hình chiến đấu. Hải Miên vẫn rất lo lắng, giá trị võ lực của Tương Ly kia cũng hơn kém Thanh Long là bao, nhưng mà Thanh Long vẫn hơn ở phương diện trang bị và thú cưỡi.

   Hai bên đại chiến gần 20 hiệp, Tương Ly rốt cục cũng che ngực, lập tức nửa quỳ mặt đất.

   Hải Miên biết nên làm gì bây giờ, cái tên này đánh thắng, mắng thắng cũng thấy đầu hàng a. Giằng có trong chốc lát, cuối cùng Hệ thống cũng thông báo:

   [Hệ thống]: mưu sĩ Huyền Vũ góp ý với bạn: khí thế của địch xuống, vì sao chiêu hàng chứ?

   Ta X, ra là chiêu hàng! Nhưng mà chiêu như thế nào a!

   Hải Miên mở Menu ra, chọn hỏi ý

   [Hệ thống] Mưu sĩ Huyền Vũ trả lời câu hỏi của bạn: thử dùng Trung Thành Chi Tâm

   À há, lúc này Hải Miên mới nhớ đến mình có 3 viên Trung Thành Chi Tâm!

   Nàng lập tức lấy ra, lựa chọn sử dụng với kẻ tên là Tương Ly kia, viên Trung Thành Chi Tâm biến mất trong bàn tay của nàng.

   [Hệ thống] Sử dụng Trung Thành Chi Tâm thành công

   [Hệ thống]: võ sĩ Tương Ly bị bạn cảm hóa, bằng lòng sẵn sàng góp sức, đồng ý \\ từ chối?

   Hải Miên quyết định chọn đồng ý, sau đó trong bảng Menu, ở trong phần tinh quả nhiên biến thành Thanh Long, Huyền Vũ, Tương Ly, Bạch Thuật!

   Hải trưởng trấn vui mừng hớn hở, nàng lại thu phục thêm 1 gã tinh !

   Mở tin tức cá nhân của Tương Ly, bên trong viết:

   Tên thôn dân: Tương Ly (có thể sửa chữa)

   Giới tính: Đợi xác định

   Trí lực: 50

   Giá trị võ lực: 370 (giá trị võ lực căn bản: 20)

   Giới thiệu: võ sĩ phản bội Lâm Viễn trấn, bộ hạ trung thực của trưởng trấn Hoa Linh trấn, dũng thiện chiến, bền gan vững chí là tính cách của .

   Buổi chiều, Hải trưởng trấn trong lúc rãnh rỗi, lòng tràn đầy vui sướng mà dẫn dắt chiến sĩ mới của mình đến Thử Luyện Cốc. hàng 5 người, 2 võ sĩ, 1 dược sư, 1 mưu sĩ và thêm cả nàng cùng nhau thử luyện…

   Quả nhiên thêm võ sĩ đội ngũ mạnh hơn ít. Hải Miên chủ yếu là muốn đánh thêm ít trang bị có màu lam, thay thế cho trang bị màu trắng có thuộc tính được chế tác thủ công.

   Hơn nữa bọn họ cũng có thể lĩnh ngộ thêm vài kỹ năng, gia tăng sức chiến đấu.

   Xoát nguyên buổi chiều, Hải trưởng trấn thu hoạch được 120 đồng tiền vàng, 24 trang bị lam, răng nanh, xương cốt vô số, nhưng lúc vui mừng đột nhiên con mãnh hổ như ngọn lửa bốc cháy xuất ! lúc Hải Miên hiểu chuyện gì xảy ra, đột nhiên hệ thống lên thông báo:

   [Hệ thống]: phát Hổ Vương!

   Đúng lúc này, Huyền Vũ cũng phát ra cảnh cáo:

   [Hệ thống] Mưu sĩ Huyền Vũ: Hổ Vương là BOSS của khu vực Thử Luyện Cốc, lực công kích mạnh vô cùng, chưa nắm được thực lực xin đừng thử sức!!

   BOSS có năng lực mạnh thường có 2 tính chất chung___lợi hại + giàu có.

   Năng lực càng mạnh càng rơi ra đồ tốt.

   Hải trưởng trấn vửa thèm muốn bảo bối của nó lại vừa sợ năng lực của nó.

   Sau khi cân nhắc thiệt hơn, nàng quyết định thử lần. Mẹ nó, ai bảo người chết vì tiền!

   Đương nhiên cũng thể nào ra tay cách mù quáng được, Hải Miên mở thông tấn khí ra (điện thoại….), bên trong ngoại trừ An Trạch Dao có trạng thái màu xám biểu có trong game ra những người khác đều có thể liên hệ được. Hải Miên mở ra thỉnh cầu trò chuyện với thôn trưởng J1 của Cư Lang Phong Tư thôn. Bên kia liền nhận rất nhanh, Hải Miên ý nghĩ của mình cho , biết Hệ thống phiên dịch nên cũng lo lắng.

   Quả nhiên, chỉ trong chốc lát bên kia trả lời:

   [Hệ thống]: thôn trưởng J1 của Cư Lang Phong Tư thôn cự tuyệt lời thỉnh cầu cùa bạn, nguyên nhân: trong thôn có võ sĩ tinh thích hợp.

   [Hệ thống]: Thôn trưởng J1 của Cư Lang Phong Tư thôn tỏ vẻ xin lỗi với bạn.

   Hải Miên cũng trả lời cách khách khí, sau đó lại nhìn về phía người có thể liên hệ___ Triệu Tồn Chí.

   Tuy rằng người này rất vô sỉ, nhưng mà thể đánh BOSS a. Nàng trái lo phải nghĩ, cuối cùng mở thông tấn khí ra. Thế nhưng Triệu Tồn Chí lại chấp nhận cách nhanh chóng, vẫn là cái kiểu chuyện lưu manh khác xa với lúc ở quán bánh rán “Chuyện gì?”

   Hải Miên thẳng vào vấn đề “Ở chỗ ta có con Hổ Vương, sợ đủ chiến lực, ngươi có đánh hay ?”

   Dù sao tên này cũng hiểu biết hơn nàng chút ít “Chỉ có hai chúng ta? Đừng có đùa, thể được.”

   Hải Miên nhìn 4 người còn lại trong đội mình “Ta có 4 tinh , 2 võ sĩ, thầy thuốc, 1 mưu sĩ, được ?”

   Triệu Tồn Chí ở bên kia hình như cũng có chút sững sốt “Ta thao, sao ngươi có nhiều tinh vậy?!”

   (Ta thao: giống đmm ở bên mình.)

   Hải Miên tuy rằng bớt chút ác cảm với , nhưng cũng chẳng có cảm tình gì “Có tới ? tới thôi.”

   Triệu Tồn Chí lại cẩn thận hỏi chiến lực của từng thôn dân tinh , suy nghĩ trong chốc lát “Ta được lợi gì? trước vẫn tốt hơn, các ngươi có nhiều người! Ai biết đến lúc đó có chuyện giữ lời hay …”

   Hải Miên suy nghĩ chút: “Vậy đến lúc đó đổ xúc sắc .”

   (Đổ xúc sắc: trong game của TQ, 1 đội ngũ cùng nhau đánh BOSS, BOSS chết do đội trưởng nhặt hết các vật phẩm. Sau đó đưa lên kênh đội ngũ, trang bị thuộc môn phái ai người đó được, nếu có 2 người trở lên chơi đổ xúc sắc, ai được nhiều điểm hơn dành được.)

   Triệu Tồn Chí dường như cũng hơi động lòng, vốn biết vật phẩm BOSS rơi xuống kém. Suy nghĩ buổi, rốt cục cắn răng 1 cái “Ta lập tức đến ngay.”

   cưỡi lão hổ nên chạy cũng rất nhanh. Hải Miên còn lo lắng con Hổ Vương này bị Hệ thống nảy sinh cái mới, nhưng rất may là có. Hơn giờ sau, Triệu Tồn Chí chạy tới, nhìn thấy 5 người Hải Miên cũng thoải mái “Trước dẫn con hổ này đến bên kia đánh, khỏi bị những con hổ khác nhìn thấy.”

   Hải Miên rất bất ngờ “Ngươi từng đánh rồi?”

   Triệu Tồn Chí hừ lạnh “Nếu ngươi nghĩ vì sao ta có lấy tinh ?”

   Hải Miên vừa nghe trong lòng liền trầm xuống___nếu chỉ vì đánh con hổ vương mà hy sinh những tinh khác, nàng muốn. Triệu Tồn Chí nhìn nàng cái “Yên tâm, nếu được chúng ta có thể bỏ , hy sinh mấy tiểu bạch kiểm này của ngươi đâu.”

   Hải Miên bình tĩnh lại: “Bắt đầu .”

   Triệu Tồn Chí trong trò chơi gan dạ hơn ngoài trò chơi rất nhiều, lập tức tiến lên. Ở trong này, thú cưỡi mãnh hổ thể sử dụng được___gặp Hổ Vương, thú cưỡi mãnh hổ bị cưỡng chế hủy bỏ trong trận chiến.

   Triệu Tồn Chí vẫn yên tâm về Hải Miên “Đừng làm vướng tay vướng chân ta!”

   xong, đồng kích trong tay đâm thẳng vào mắt của hổ vương, hổ vương thét dài tiếng, toàn bộ sơn cốc có cảm giác như đất rung núi chuyển. Triệu Tồn Chí cũng quay đầu lại, sau khi đâm kích liền chạy về phía đống đất đá ở hướng tây bắc___nơi đó có nảy sinh lão hổ mới nào khác.

   Công kích của hổ vương rất cao, giá trị sịnh mệnh của giảm cách nhanh chóng. Hải Miên nhìn thấy mà hoảng sợ, lại biết lúc này thể cứ thế trơ ra, lập tức mang theo đám người Huyền Vũ vây lên…

   Triệu Tồn Chí sớm biết máu của mình giảm rất nhanh, từ lúc bắt đầu đến giờ vẫn vẫn luôn ăn thịt khô, nhưng mà vẫn theo kịp. Ngay lúc cảm thấy chống cự nổi nữa, đột nhiên Thanh Long đánh ra cái [Lôi Đình Vạn Quân], hổ vương lập tức thay đổi mục tiêu, nhào về phía Thanh Long.

   Thanh Long cầm Truy Phong kiếm trong tay, chống cự lại công kích của hổ vương, máu giảm cũng rất nhanh. Hải Miên chỉ bị móng vuốt của hổ vương quét qua mà máu ngay lập tực chỉ còn lại nửa. Nàng sợ đến mức cả người đều đổ mồ hôi lạnh, hổ vương chỉ cần cào hai phát là có thể khiến nàng toi mạng.

   Thanh Long cũng hoảng sợ, lập tức thay đổi vị trí, che trước người nàng. Tương Ly tiếp ứng, Huyền Vũ và Bạch Thuật đều cách khá xa, máu của Thanh Long lập tức cạn sạch, đột nhiên đạo bạch quanh lên, tia máu lại được kéo lên khúc.

   Cho dù là lúc ác chiến, nhưng mắt của Triệu Tồn Chí vẫn sáng lên “Ta thao, ngươi có thầy thuốc a!”

   Hải Miên khẩn trương đến cũng dám , thanh máu của Thanh Long quả là quá nguy hiểm! Bạch Thuật ngừng mà thi pháp, đạo lại đạo bạch quang đập lên người Thanh Long, thanh máu của vẫn còn dao động trong mức nguy hiểm, lúc sắp sửa toi cơm Triệu Tồn Chí lại tiến lên, cũng là Lôi Đình Vạn Quân. Hổ vương quay ngược qua công kích .

   Thanh Long được kéo dài thời gian, bắt đầu liều mạng hồi phục máu của mình. Bạch Thuật thể nào chú ý đến được____lúc này chặt chẽ giám sát số máu của Triệu Tồn Chí. gấp đến độ xoay quanh, thỉnh thoảng vạch ra nhược điểm của hổ vương cho mọi người, trước mắt là 90% máu, khi lượng máu còn 80% phát đại chiêu.

   Cả người Hải Miên giờ đây đều là mồ hôi, thanh máu của hổ vương chỉ mới xuống 80%. Còn phải đánh đến ngày tháng năm nào?

   Trời sắp tối, tầm mắt xung quanh bắt đầu u ám, Triệu Tồn Chí cũng biết cứ tiếp tục như vậy được, nhưng mà so với Hải Miên càng muốn buông tay___ Hải Miên có năm người, đoàn đội như vậy biết đến khi nào mới gặp lại. Chỉ dựa vào mình mà đánh hổ vương, quả thể.

   Hơn nữa cái nương này nhìn qua có vẻ rất dễ lừa, tuy rằng chỉ có mình lai cảm thấy mình ở thế yếu. Đó cũng là nguyên nhân mà cật lực đến vậy

   “Có cái gì để chiếu sáng ?” bớt thời gian hô lên tiếng.

   Hải Miên còn lên tiếng trả lời Huyền Vũ chuẩn bị, lấy ra tất cả “Đá Phát Sáng”. ra trước khi đến đây chuẩn bị tất cả thứ gì có thể dùng đến, lúc này móc toàn bộ ra, trong sơn cốc quả nhiên sáng sủa hơn nhiều.

   Triệu Tồn Chí càng thấy được đoàn đội này đáng tin cậy, nhất là thầy thuốc___nếu lúc về có thể trói tốt rồi

   Bởi vì đều cùng đoàn đội thế nên thông báo của Hệ thống mọi người đều có thể nhìn thấy. Cho nên khi Hệ thống thoáng lên thông báo, Triệu Tồn Chí cũng chú ý tới:

   [Hệ thống]: mưu sĩ Huyền Vũ lĩnh ngộ kỹ năng mới: Bạch Cốt Thuẫn, miêu tả kỹ năng: có thể giảm thương tổn 100% cho mục tiêu xác định, đoàn thể bạn bè xung quanh mục tiêu giảm 30% thương tổn.

   Triệu Tồn Chí khẽ cắn môi, hổ vương vẫn còn sống, thể suy nghĩ miên man.
   B.Cat thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :