1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chủ công tự trọng - Nhất Độ Quân Hoa (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 23.a: Đồng Minh Đáng Tin

   Trí lực Huyền Vũ cực kỳ cao, cho dù kỹ năng Bạch Cốt Thuẫn cũng có ích gì nhiều, nhưng vừa vào tay biến thành bùa cứu mạng. Hơn nữa bởi vì tính bài ngoại, các NPC của nàng đều chán ghét Triệu Tồn Chí. ( Bài ngoại nghĩa là bài xích, loại bỏ người ngoài, chấp nhận người và văn hóa ngoại quốc, bế môn tỏa cảng)

   Chỉ có Bạch Thuật vẫn hết sức làm tròn trách nhiệm trị liệu cho , bọn Thanh Long dốc hết toàn lực bảo vệ Hải Miên, mặc cho Triệu Tồn Chí bị Hổ Vương đánh tới mặt mũi bầm dập, chưa đến mức sắp chết tuyệt giúp đỡ.

   Triệu Tồn Chí ra biết ít quy luật của trò chơi này — NPC dựa vào số liệu mà , và Hải Miên từng gây chiến, trong mắt người chơi tạm thời có thể coi là đồng bạn. Nhưng trong mắt NPC, là kẻ địch.

   Nếu tại đội, chỉ sợ võ sĩ tiến lên tấn công rồi.

   Máu của Hổ Vương ngày càng ít, lúc còn 50%, đột nhiên hai móng vuốt dùng sức vỗ xuống đất, núi đồi nhất thời rung chuyển. Mọi người bỗng chốc bị sóng địa chấn làm té ngửa ra đất.

   Sau khi ngã muốn đứng dậy cũng cần thời gian. Thanh Long và Tương Ly cũng biết ổn, Triệu Tồn Chí làm sao biết cho được? Trong nháy mắt, chỉ thấy Hổ Vương hướng Bạch Thuật ần sau tảng đá đánh tới!

   Lúc này nó rồi loạn thù hận, Hải Miên so với Bạch Thuật còn khẩn trương hơn, lập tức lao qua, vừa ra tay chính là Xao Sơn Chấn Hổ.

   Hổ Vương ràng giận dữ, quay đầu thoáng hướng về phía nàng. Răng nanh to lớn mang theo mùi tanh, ngay tức khắc nhào đến cổ nàng. Trong lúc hỗn loạn nàng đánh lui cái, nhưng Hổ Vương thân là BOSS, dù sao vẫn bị đánh ra quá xa. Chỉ trong tích tắc, vuốt của nó liền giẫm lên bụng Hải Miên, vuốt cào xuống, chỉ sợ cào rách bụng!

   Hải Miên cầm thương đồng Lợi Xỉ trong tay đâm lên, dùng sức đâm vào bụng nó. Ngay sau lúc này, Thanh Long và Triệu Tồn Chí nhào đến tấn công, người cái [ Lôi Đình Vạn Quân ], kéo Hổ Vương trở lại.

   người Hải Miên chỉ thấy từng đạo bạch quang — vừa rồi giá trị sinh mạng còn lại của nàng rất mỏng manh.

   Với sức mạnh của loại công kính này nếu thực đánh thẳng vào Bạch Thuật, chỉ sợ giây liền ngủm.

   Đêm khuya, Hải Miên cũng biết đánh bao lâu, rốt cục máu của Hổ Vương gần chạm đáy.

   Sau đó hệ thống thông báo làm Hải Miên dở khóc dở cười.

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ thầm với võ sĩ Thanh Long: Triệu Tồn Chí phải người tốt, Hổ Vương vừa chết chắc chắn đoạt lấy trang bị của trưởng trấn.

   [ Hệ thống ] Võ sĩ Thanh Long thầm với võ sĩ Tương Ly: Huyền Vũ Triệu Tồn Chí phải người tốt, Hổ Vương vừa chết chắn đoạt lấy trang bị của trưởng trấn.

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ thầm với võ sĩ Thanh Long: Ngay lúc Hổ Vương chết ngươi dùng [ Lôi Đình Vạn Quân ]. Tương Ly chú ý có ý định chạy lập tức cho cái [ Hoành Tảo Thiên Quân ].

   Hải Miên biết làm sao ngăn bọn họ, hình như độ hảo cảm tới mức nhất định có thể xem thấy bọn họ gì. Ví dụ như Bạch Thuật và Tương Ly trò chuyện nàng lại nhìn thấy.

   Chốc lát sau, Hổ Vương kêu thảm tiếng, xác chưa ngã xuống đất, chỉ thấy bảo bối rơi xuống đầy đất!

   Hải Miên gào lớn: “Các ngươi được làm bậy…”

   Lời chưa hết, động tác của Triệu Tồn Chí còn nhanh hơn rất nhiều — Hổ Vương còn chưa chết, đem con Niết Niết Hầu ra. Con khỉ kia thích nhặt đồ vật này nọ, nuôi nó chủ yếu là lượm lặt trang bị khi đánh quái rơi xuống. Hổ Vương ngã xuống đất, trang bị mới vừa rơi ra, Niết Niết Hầu lập tức nhặt lấy. Triệu Tồn Chí vốn dự định vơ vét vật phẩm này nọ rồi chạy trốn. Trong nháy mắt đem con Niết Niết Hầu lộn xộn này bỏ vào ngực, mới vừa lên lão hổ, đột nhiên cái [ Hoành Tảo Thiên Quân ] từ trời giáng xuống, tiếng “ba” đánh vào đầu

   Tiếp đó Tương Ly chút lưu tình, liền cái [Hoành Tảo Thiên Quân]!

   Ngay tức khắc đem Triệu Tồn Chí lão hổ đánh xuống đất. Triệu Tồn Chí đứng ở trước mặt Hải Miên, nghĩ tới tiểu nương này còn quỷ kế đa đoan, cư nhiên vẫn luôn dè chừng , thâm độc.

   biến sắc:”Hải trưởng trấn ngươi có ý gì?”

   Hải Miên thực ra cũng sớm đoán được người này giữ hiệp ước, Thanh Long lấy Niết Niết Hầu trong ngực lay ra toàn bộ những gì lượm được, Hải Miên cũng thấy đó là gì, định đổ xúc xắc, chỉ thấy Huyền Vũ đem tất cả mọi thứ đều nhét vào trong ngực Bạch Thuật.

   Sau đó biết Bạch Thuật nghe gì, cưỡi lão hổ .

   “Ta X!” Triệu Tồn Chí vô cùng tham vọng: “ đổ xúc sắc đâu?”

   Hải Miên còn muốn thêm, Thanh Long thương đem Triệu Tồn Chí đẩy ra xa —- Nếu đấu mình, Triệu Tồn quân nhất định có thể đánh thắng Thanh Long. Thậm chí Thanh Long + Tương Ly chưa chắc là đối thủ. luôn ở ngoài cướp đông cướp tây, lĩnh ngộ rất nhiều kỹ năng.

   Nhưng nếu năm người kia cùng đánh, còn có thầy thuốc, tự biết mình thể đánh lại. Cho nên lúc này tuy rằng rất giận, cũng dám động thủ. Thanh Long vừa quay đầu, kéo Hải Miên, rời khỏi Thử Luyện Cốc.

   Trở lại Hoa Linh trấn, Triệu Tồn Chí còn muốn phát trò chuyện mắng Hải Miên. Hải Miên trực tiếp từ chối tiếp. Hoa Linh Tiểu Ốc, Hải Miên cùng ngồi chung với bốn tinh của mình, Bạch Thuật móc toàn bộ những gì có trong ngực ra.

   Chỉ thấy kim quang lóe lên — 300 tiền vàng, sách kỹ năng [ Trung cấp Trồng trọt ] + 1, sách kỹ năng [Cấp bậc thứ hai của vũ khí đại sư] +1, sách kỹ năng [ Chú khí ] +1, sách kỹ năng [ Hợp thành ] +1. Càng trâu bò hơn là bạo hai kiện trang bị, kiện thứ nhất là bộ áo vải màu tím, tên gọi [ Bạch Y Cứu Độ ]. (Bạo trang bị ở đây là khi đánh BOSS nhận được vật phẩm hiếm thấy)

   Bạch y này cũng kèm thêm năm thuộc tính: Phòng ngự +50, Giảm thương tổn +10%, gây thương tích +30%, tốc độ thi pháp +40%, hiệu quả trị liệu +20%.

   Vừa thấy biết là dành cho thầy thuốc, Hải Miên tiện tay cho Bạch Thuật.

   Kiện trang bị màu tím khác là vũ khí hình cầu, xem ra có nét giống thủy tinh cầu. Thuộc tính: Thương tổn pháp thuật + 20%, Tăng kỹ năng bắn xa 20, tốc độ thi pháp +40%, trí lực +50%, gây thêm 30 thương tổn.

   Hải Miên tiện tay cho Huyền Vũ.

   Thứ khác còn có trang bị màu cam, đúng vậy, là thanh vũ khí cả người đều tỏa ra ánh sáng màu cam!

   Hải Miên mở ra, dĩ nhiên phát thêm 5 thuộc tính — [ Tinh Nguyệt Chi Huy], lưỡi búa to, giá trị vũ lực +120, giá trị sinh mệnh +500, tốc độ tấn công+50, tốc độ di chuyển+20%. Thương tổn +100, bỏng +100.

   Cừ , trong đầu Hải Miên nghĩ đến cảnh hai tiểu nhân đánh nhau, người Triệu Tồn Chí cùng giúp sức, hơn nữa cái này cũng thích hợp với , cho thứ này cũng là phải. Cái khác toan tính chiếm đoạt, nếu cầm , cũng thấy có trang bị nào phù hợp. Hơn nữa, vũ khí này cũng thích hợp với Thanh Long và Tương Ly a!
   B.Cat thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 23: b

   Càng nghĩ, nàng khẽ cắn môi, mở Thông Tấn Khí, khởi xướng trò chuyện với Triệu Tồn Chí. Triệu Tồn Chí tại vẫn rất giận dữ, Hải Miên bảo trực tiếp đến Ánh Trăng thôn, đem vũ khí màu cam này cho .

   Triệu Tồn Chí còn muốn gì đó, Hải Miên cũng cho cơ hội mở lời, xoay người trở về Hoa Linh trấn.

   Thần đàn của Hoa Linh trấn lúc này xây dựng gần xong, nằm cách Hoa Linh Tiểu Ốc đoạn xa. Lúc Hải Miên qua, liền thấy đài cao chạm đến tầng mây, xây bằng đá cẩm thạch xanh trắng, ở giữa có thềm đá, trải dài đến cuối chân trời.

   Hải Miên đến gần, lựa chọn thần đàn, phía ra hai tuyển hạng Hiến Tế, Cầu Khẩn. Hải Miên chọn Hiến tế, hệ thống lên: Thiếu thầy tế lễ, thể hiến tế. Chọn Cầu khẩn cũng có kết quả tương tự.

   Được rồi, Hải trưởng trấn hiểu —- Vậy phải tới đâu tìm thầy tế?

   Nàng quay sang hỏi Huyền Vũ câu, chợt nhớ tới ngôn ngữ bất đồng, định đưa câu hỏi qua hệ thống, đột nhiên lại nhận được thông báo của hệ thống:

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ trả lời hỏi ý của bạn: Thầy tế thường là tăng lữ và pháp sư, có thể đến chùa miếu, đạo quan tìm kiếm.

   Tốt, bây giờ bọn họ có thể nghe hiểu lời nàng.

   Hải trưởng trấn nghĩ biết phía Tây Sơn có , nhưng mấy lần, cũng thấy cái chùa miếu hay đạo sĩ nào. Chỉ có lần mang theo Bạch Thuật, lúc ngang qua nhà tranh của thần bí dược sư kia, đột nhiên hệ thống thoáng :

   [ Hệ thống ] Dược đồng Bạch Thuật thỉnh cầu thăm ân sư. Đồng ý \\ Cự tuyệt?

   Hải Miên đương nhiên chọn đồng ý, dù sao người ta rời sư phụ lâu như vậy, đến gặp cũng có gì đáng trách.

   Kết quả hai người đều được mời vào nhà tranh, vị thần bí dược sư kia gặp lại vẫn cách nàng tấm rèm. Hải Miên nhìn thấy cuộc chuyện giữa bọn họ, chỉ lúc sau mới nhận được thông báo:

   [ Hệ thống ] Thần bí dược sư nghe kiện nạn châu chấu, vì hiểu nỗi khổ của dân chúng, đặt biệt đem phương thuốc trị trùng trao tặng dược đồng Bạch Thuật. ( trị trùng: thuốc trị bệnh làm từ côn trùng )

   Oa thảo, hảo nha, có trị trùng!

   lát sau, hai người lại bị truyền ra nhà tranh. Hải Miên muốn vào lần nữa, hệ thống liền thông báo chưa được đồng ý, thể vào.

   Trở lại Hoa Linh trấn, Hải trưởng trấn cảm thấy độ hảo cảm là thứ tốt, quyết định xoát lên độ hảo cảm với mấy NPC. Nàng nhìn thoáng qua Menu, tại độ hảo cảm của Thanh Long là 60%, độ hảo cảm của Huyền Vũ là 55%, Bạch Thuật là 20%, và Tương Ly là 0.

   Lâu ngày nàng cũng hiểu được, độ hảo cảm của Thanh Long, thường là do tranh chiến hoặc được tặng trang bị cấp bậc màu tím trở lên gia tăng. Độ hảo cảm của Huyền Vũ là do buôn bán hoặc là lúc làm những chuyện khó hiểu gia tăng. Bạch Thuật trước mắt là tặng đồ với lúc giết Hổ Vương cứu gia tăng được 20 rồi.

   Xoát độ hảo cảm của Tương Ly cực kỳ gay go, bây giờ vẫn còn là 0. Phỏng chừng nguyên nhân là do đầu hàng.

   Vừa nghĩ như vậy, Hải trưởng trấn quyết định xoát trước Thanh Long và Huyền Vũ. tại nàng có thể xem thấy hai người lén chuyện với nhau. Nhưng điều này hay ho gì, ví dụ lúc nàng cùng thôn dân khiêu vũ, thường xuyên có thể nhìn thấy những thông báo như thế này:

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ thầm với võ sĩ Thanh Long: trưởng trấn khiêu vũ xấu thôi rồi.

   [ Hệ thống ] Võ sĩ Thanh Long thầm với mưu sĩ Huyền Vũ: Ân, nhìn kẻo lại giảm độ hảo cảm.

   Sao đó liền đứng dậy rời ….

   Mẹ nó, Hải trưởng trấn té ngã!

   Độ hảo cảm của tôi đối với bọn họ -100 a! !
   Chương 24: Độ hảo cảm của trưởng trấn


   Cày độ hảo cảm là kỹ thuật sống, lúc có chiến tranh, muốn cày độ hảo cảm với võ tướng thường phải tặng trang bị màu tím. Mà điều khiến Hải trưởng trấn càng khổ bức chính là ngay cả trang bị màu tím dành cho nàng còn có.

   (Vốn là xoát độ hảo cảm, cơ mà mình để cày độ hải cảm cho dễ hiểu hen, vì cày độ hảo cảm cũng giống như cày game, cày game ai mà chẳng hiểu)   Hải Miên lật những quyển sách kỹ năng mà lần trước đánh được: Sách kỹ năng [gieo trồng trung cấp] +1, sách kỹ năng [cấp bậc thứ hai của đại sư chế tạo vũ khí] +1, sách kỹ năng [chú khí] +1, sách kỹ năng [hợp thành] +1.

   [Gieo trồng trung cấp] chắc chắn là dành cho Tinh Linh Quốc rồi, sau khi nàng đọc được thông báo là thể sử dụng, đành phải giao cho thôn trưởng Kim Lăng của Tinh Linh Quốc.

   [Cấp bậc thứ hai của đại sư chế tạo vũ khí] thôn dân bình thường dùng được, Hải Miên nghĩ đến, vừa lúc có thôn dân ở Chốn Đào Nguyên có được xưng hô này, liền đưa cho T091 của Chốn Đào Nguyên. Thôn dân này rất là vui vẻ, chi chi oa oa trận, biết cái gì.

   Hải Miên cũng biết được nội dung câu của , chỉ nhận được thông báo:

   [Hệ thống]: Thôn dân T091 học sách kỹ năng [Cấp bậc thứ hai của đại sư chế tạo vũ khí] thành công.

   Hải Miên vẫn tiếp tục phân công chế tạo vũ khí, tại còn thiếu vũ khí, nguyên Chốn Đào Nguyên chỉ có nhà 6 người của là vẫn còn làm vũ khí. Làm xong đều quăng trong kho hàng của Chốn Đào Nguyên đây.

   Ở đây, sau khi binh lính tử vong binh khí bị rơi xuống, tích trữ lại để đề phòng vẫn tốt hơn.

   Mà [Chú khí] và [Hợp thành] có chút gì đó kì lạ, toàn bộ thôn dân có lấy người học được. Hệ thống cũng cho thông báo gì liên quan đến nó, Hải Miên đành phải hỏi Huyền Vũ ở bên cạnh “Vì sao thể học được hai quyển sách kỹ năng này?”

   Huyền Vũ cầm lấy hai quyển sách kỹ năng, nhìn nhìn, nhanh chóng trả lời:

   [Hệ thống]: mưu sĩ Huyền Vũ trả lời câu hỏi của bạn: [Chú khí] và [Hợp thành] là pháp thuật kỹ năng, cần phải có người có pháp thuật như tăng lữ hoặc đạo sĩ mới học được.

   Ta x!

   Hải trưởng trấn vốn định hỏi cụ thể ở chỗ nào mới có thể tìm được tăng lữ hoặc là pháp sư, nhưng mà hệ thống lại chỉ thông báo cơ duyên chưa tới.

   Hải trưởng trấn cũng mặc kệ cái hệ thống rách nát này, bắt đầu quan tâm đến hảo cảm độ với các NPC. Trong đó hảo cảm độ với Thanh Long cày lên được là nhờ vào chiến tranh, Hải Miên dẫn bọn họ cùng nhau thăm dò bản đồ mới, chỉ hi vọng có thể gặp được thôn do NPC chiếm lĩnh. Có chiến tranh mới, chừng còn có thể sinh ra tinh .

   Mở menu ra, bản đồ thế giới của nàng có Chốn Đào Nguyên, Tinh Linh Quốc, thôn Ánh Trăng, Cư Lang Phong Tư thôn, Thử Luyện Cốc và Lâm Viễn trấn. ra Lâm Viễn trấn rất xa chỗ của nàng, đơn độc như là hòn đảo.

   Hải Miên quyết định đổi hướng khác, về hướng Tây Bắc để thăm dò. Hướng Tây Bắc lấy Chốn Đào Nguyên và thôn Ánh Trăng làm góc, nàng dẫn theo 4 tinh , cưỡi ngựa tiến về phía trước.

   Sau quân doanh là mảnh đất hoang, trong đất có chứa rất nhiều cát, lại thêm gần hai giờ liền thấy phía trước là bờ cát, đúng vậy, là bờ cát gần biển! (=>> bờ biển :v )

   Hải Miên lớn từng này nhưng đây là lần đầu tiên nhìn thấy biển lớn. nàng đứng ở nơi giao nhau giữa nước và cát, từng làn sóng lăn tăn hôn lên mu bàn chân nàng, biển rộng dịu dàng giống như màu sắc của nó.

   Hải Miên nhìn hơn nữa ngày mới điên khùng mà chạy trốn. (Ai hay xem phim hàn biết trò này. Khi sóng đập vào né vào bờ, sóng dạt ra chạy theo con sóng, là như vậy đó). Hạt cát mềm mại, nước biển khẽ vuốt, giống như đám mây bay chậm. Nàng dang tay về phía biển rộng, tình cảm nồng nàn đọc bài thơ vô cùng diễn cảm, chuẩn bị hướng về phía biển mênh mông, thời cơ đến. Nhưng ngay lập tức:

   [Hệ thống]: võ sĩ Thanh Long thầm với mưu sĩ Huyền Vũ: Bị sao vậy?

   [Hệ thống]: mưu sĩ Huyền Vũ thầm với võ sĩ Thanh Long: biết, hình như là đau bụng.

   !!!

   Hải trưởng trấn quay trở lại, giận dữ ném cát về phía hai người bọn họ “Hai người các ngươi thu liễm chút! Ta có thể nhìn thấy hai người các ngươi thầm đó!”

   Huyền Vũ và Thanh Long cứ như là hiểu nàng cái gì cả, người nghiêm mặt nhìn về bên trái, người kia nghiêm túc nhìn về bên phải.

   Hải trưởng trấn có chút nghi ngờ___chẳng lẽ mấy NPC này hiểu nàng cái gì?

   Chỉ chốc lát sau……..

   [Hệ thống]: võ sĩ Thanh Long thầm với mưu sĩ Huyền Vũ: ngươi nghĩ nàng có hiểu được chúng ta cái gì ?

   [Hệ thống]: mưu sĩ Huyền Vũ thầm với võ sĩ Thanh Long: Hẳn là hiểu được. Nhưng mà nàng minh thần võ, xinh đẹp khôn ngoan như thế, chắc là vị thần cứu thế mà ông trời ban cho chúng ta, chắc chắn cứu vớt lục địa của chúng ta ra khỏi tay giặc, ta vô cùng lòng quý nàng. Nếu ngươi còn dám xấu nàng, ta dựa vào trung thành tột cùng của mưu sĩ góp ý với nàng, đem bất trung bất nghĩa của ngươi bóc trần trước mặt người đời!

   [Hệ thống]: Giá trị tức giận của võ sĩ Thanh Long với mưu sĩ Huyền Vũ + 10

   Lúc này Hải trưởng trấn là hết chỗ rồi.

   Nhưng mà mảnh đất cát này dùng để làm gì bây giờ, Hải Miên luôn luôn xem xung quanh, cũng phải dùng để trồng dưa hấu chứ. Suy nghĩ nửa ngày, nàng đột nhiên lóe ra ý tưởng___bến tàu a ! !

   Nàng triệu 200 binh lính của thôn Ánh Trăng đến đây, vận chuyển thêm đống gỗ đến. Nếu bây giờ Huyền Vũ có thể nghe hiểu được lời nàng vậy cũng bớt việc hơn “Nơi này là bờ biển, ta muốn tạo bến tàu ở đây.”

   [Hệ thống]: võ sĩ Thanh Long thầm với mưu sĩ Huyền Vũ: Vì sao phải tạo đầu ngựa?!

   [Hệ thống]: mưu sĩ Huyền Vũ thầm với võ sĩ Thanh Long: Bởi vì ở đây có biển, trưởng trấn muốn tạo đầu ngựa để uống nước.

   Hải trưởng trấn nổi trận lôi đình, thấy Hệ thống thông báo:

   [Hệ thống]: mưu sĩ Huyền Vũ trả lời câu hỏi của bạn: xây dựng bãi thuyền ở nơi này để chế tạo thuyền, có thể đánh cá hoặc là vận chuyển hàng hóa.

   [Hệ thống]: võ sĩ Thanh Long thầm với mưu sĩ Huyền Vũ: trí lực của trưởng trấn chúng ta có phải chỉ có 1 điểm thôi sao a. Chỉ tạo cái đầu ngựa mà tạo mình ngựa chẳng phải nước uống đều chảy tới thôn Ánh Trăng hết sao?

   Hải trưởng trấn quả còn cách nào khác___Thôi rồi, võ sĩ của nàng chỉ có 1 điểm trí lực…

   码头: bến tàu và 马头: đầu ngựa đều phát là [matou] thế nên Thanh Long tưởng nhầm Hải Miên muốn tạo cái đầu ngựa =.=|||   Gỗ lần lượt được vận chuyển đến, Hải Miên và Huyền Vũ cùng nhau thiết kế làm trước cái Mộc Phạt. Khi làm xong Mộc Phạt, đột nhiên tin tức của mảnh đất trống này xuất Menu… (Mộc Phạt: dụng cụ để xiên cá ở thời xưa)

   Tên thôn: (Hệ thống mặc định)

   Thôn trưởng:

   Thôn dân: 0

   Giới thiệu vắn tắt về thôn trang: nơi có Hỏa Thụ, ban đêm nước đóng thành băng, rét lạnh vô cùng, sinh vật thể sinh tồn.

   cây kỹ năng thôn trang chỉ có tuyển hạng: Mộc Phạt giản dị

   [Hệ thống]: Độ hảo cảm của mưu sĩ Huyền Vũ đối với bạn +5

   Hải Miên điều hai gia đình thôn dân ở Chốn Đào Nguyên đến đây, bắt đầu chế tạo Mộc Phạt, những Mộc Phạt này thể sử dụng ở biển, chỉ có thể tùy lúc ném . Nhưng mà có thể vận chuyển đên Chốn Đào Nguyên, Chốn Đào Nguyên có sông, dòng nước bình lặng. Có những Mộc Phạt này thôn dân có thể xiên cá dễ dàng hơn.

   Sau khi độ thuần thục của Mộc Phạt đủ, thăng cấp thành Mộc Phạt kiên cố, cuối cùng thăng cấp thành Mộc Phạt vững chắc, sau đó bao giờ…thăng cấp nữa.

   Hải Miên thấy trong khoảng thời gian ngắn hẳn có tiến triển gì nữa, nhưng sắc trời sắp tối. khi trời tối nơi này đông chết người.

   Nàng xây dựng căn nhà cao cấp ở chỗ này, lúc này mới đưa mọi người trở về. Cũng vận chuyển Mộc Phạt đến Chốn Đào Nguyên.

   lâu rồi nàng ngủ ở Chốn Đào Nguyên, lúc này trời tối đen, liền ngủ lại Chốn Đào Nguyên đêm. Buổi tối các thôn dân đến nhà thôn trưởng khiêu vũ, Hải trưởng trấn chuẩn bị vui chơi với thôn dân, nhìn kĩ , tức giận đến nghiến răng nghiến lợi____chỉ thấy lưng vũ khí đại sư có đeo cây thiết phủ, tím lóng lánh!

   Ta sát, thế nhưng là trang bị màu tím!!

   Hải trưởng trấn tiến lên, tay kéo thiết phủ xuống, đại sư chế tác vũ khí lập tức dừng khiêu vũ, ngoan ngoãn đứng trước mặt nàng, Hải Miên nhìn xem thuộc tính của thiết phủ

   Thứ này quả nhiên là vũ khí màu tím, hiển thị thuộc tính: công kích + 59, lượng máu tối đa + 41, tốc độ công kích + 5, trúng độc + 40, bỏng + 20.

   Ân, thuộc tính cũng hề thua kém thanh Truy Phong của Thanh Long. Kẻ này, cư nhiên dám giao nộp !!

   Hải trưởng trấn nổi giận đùng đùng, tất cả NPC vẫn nhìn nàng, hiểu chuyện gì xảy ra. Hải Miên muốn trách mắng hành vi tư lợi của đại sư chế tác vũ khí kia, bỗng nhiên Huyền Vũ đến.

   [Hệ thống]: mưu sĩ Huyền Vũ góp ý với bạn: thôn dân có cống hiến đặc biệt, hẳn là nên đúng lúc ban thưởng thích hợp, nếu thôn dân từ chối dâng lên vật phẩm đặc thù nảy sinh trong quá trình làm việc nga. Tiếp thu \\ khiển trách?

   Ta sát !!

   Hải trưởng trấn vốn nổi giận đùng đùng đành phải đổi thành khuôn mặt tươi cười, lại quay đầu nghiến răng nghiến lợi hỏi “Ban thưởng bao nhiêu? Sách kỹ năng vẫn là do ta đánh được, vì sao ban thưởng cho ta!”

   [Hệ thống]: mưu sĩ Huyền Vũ trả lời câu hỏi của bạn: ban thưởng càng nhiều thôn dân càng kính ngươi.

   Hải trưởng trấn thể trách được, vì đạt được trang bị tím và cam, nàng đành khẽ cắn môi, lấy 1000 đơn vị lương thực thưởng cho thôn dân T091 trước mắt. T091 rất vui vẻ dâng lên cây thiết phủ này.

   Thiết phủ màu tím đương nhiên là để võ sĩ dùng, Hải Miên cho Thanh Long trang bị.

   [Hệ thống]: độ hảo cảm của võ sĩ Thanh Long đối với bạn + 2

   Hải Miên nhìn xem, tại độ hảo cảm của Thanh Long là 62%. Xoát thứ này là kỹ thuật sống, cũng biết khi được 100% có phải bọn họ có thể trao đổi bằng ngôn ngữ .

   Nàng suy nghĩ, đột nhiên thôn dân T091 trở về căn nhà của mình, chỉ chốc lát sau lại cầm thanh vũ khí màu tím, giống như là hiến vật quý dâng lên cho nàng. Hải Miên đành phải lại thưởng cho 1000 đơn vị lương thực.

   Thanh vũ khí này là đồng kiếm, cũng được cộng thêm 5 thuộc tính, thuộc tính cơ bản tốt hơn thanh Truy Phong của Thanh Long chút. Hải Miên ngược lại đưa cho võ sĩ Tương Ly

   Tương Ly hề tăng độ hảo cảm.

   [Hệ thống]: mưu sĩ Huyền Vũ góp ý với bạn: rất khó tăng độ hảo cảm với hàng tướng, có thể sử dụng thử Trung Thành Chi Tâm, có hiệu quả nga.

   Hải Miên nghĩ nghĩ, vẫn là nỡ sử dụng Trung Thành Chi Tâm. Dù sao độ hảo cảm của những người khác vẫn chưa đầy, từ từ xoát với võ sĩ này cũng chẳng sao.

   Buổi tối có mưa tuyết, thể nhổ trồng Hỏa Thụ. Hải Miên và đám người Thanh Long vẫn trở về Hoa Linh Tiểu Ốc, nàng ngủ bên cạnh đống lửa. Khi…tỉnh lại phát mình tựa đầu lên vai Thanh Long, người khoác áo choàng bạch hổ của Thanh Long. Đống lửa còn cháy rừng rực, cũng cảm thấy lạnh.

   Trời còn chưa sáng, nàng đắp áo choàng lên, lại nhắm mắt lại. Thanh Long cúi đầu nhìn nhìn, mở cánh tay ôm nàng vào ngực.

   [Hệ thống]: bạn nằm trong lồng ngực ấm áp của võ sĩ Thanh Long, võ sĩ Thanh Long thêm cho bạn thuộc tính của bản thân 5%

   Hải Miên ngủ, chỉ liếc mắt cái, cũng để ý.

   [Hệ thống] mưu sĩ Huyền Vũ thầm với võ sĩ Thanh Long: còn thiếu 2 điểm độ hảo cảm, ta liền vượt qua ngươi…

   Đột nhiên, biết Thanh Long làm cái gì, ở phía trước tên xuất xưng hô sáng long lanh____Đệ nhất tinh Hoa Linh trấn.

   [Hệ thống]: võ sĩ Thanh Long thầm với mưu sĩ Huyền Vũ: thấy , thua chút cũng là thua.

   [Hệ thống]: giá trị tức giận của mưu sĩ Huyền Vũ với võ sĩ Thanh Long + 10

   =_=|||
   B.Cat thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 25: Lại Nhổ Trồng Hỏa Thụ
   Sáng sớm hôm sau, Hải Miên trở lại bờ biển hoang, vừa nhìn phát toàn bộ gỗ chưa kịp chở hôm qua bị đông thành những khối băng, rơi xuống đất liền vỡ thành những mảnh gỗ vụn. Huyền Vũ thấy nên lãng phí, bảo binh lính đem mảnh gỗ về làm thổ pháo.

   Xa xa bờ biển có thể thấy những tảng băng ngàn năm. Sau khi mặt trời mọc lên, nhiệt độ khí bất giác se lạnh, mầm cây chôn vùi dưới bùn đất lặng lẽ ló dạng, cỏ dưới đất lại sinh sôi. Khí hậu đại lục này vô cùng kỳ lạ.

   Hải Miên phái vài binh lính Chốn Đào Nguyên lại đây, mộc phạt vốn dùng nhiều lắm, hôm qua gần đủ. Hải Miên vẽ cát, ý muốn tạo con thuyền đánh cá.

   Với trí lực của đám công nhân này hoàn toàn nhìn hiểu bản vẽ của nàng, cũng may có Huyền Vũ ở bên. nhìn ra ngoài hồi, ra hiệu cho thôn dân đem thân gỗ bào rỗng ở giữa, hai bên lại làm khớp máng, vây quanh mép thuyền mới, cuối cùng đóng đinh lên.

   Như vậy, con thuyền thô sơ xem như được chế tạo xong. Bờ cát lại có kỹ năng mới, ở dưới Mộc Phạt Vững Chắc, lại xuất Thuyền Thô Sơ.

   Mọi người rất vui vẻ, tiểu hắc nhân đem thuyền bỏ vào trong biển, bản thân ngồi lên thuyền lúc.   ( hải lý: đơn vị do chiều dài hàng hải )

   [ Hệ thống ] Chúc mừng thôn dân Chốn Đào Nguyên của Hoa Linh trấn T0108 trở thành Đệ nhất Hàng Hải Hoa Linh trấn.

   Hải trưởng trấn cao hứng, đột nhiên T0108 hét to tiếng chi nha, sau đó mọi người chỉ kịp thấy thuyền rung rung, nhanh chóng rời bờ, sau đó… thấy tăm hơi.

   Đúng vậy, thấy nữa.

   Meo cái con mèo, tiểu hắc nhân quên mái chèo rồi ! !

   Muốn cứu cũng có cách nào, Hải trưởng trấn đành phải lệnh mọi người tạo chiếc thuyền thứ hai. Lần này có điểm tốt hơn, ít nhất có thêm mái chèo. Cùng lắm cơn sóng đánh vào thuyền, đảm bảo cũng lật.

   Về vấn đề này, Hải trưởng trấn cầu mưu sĩ Huyền Vũ: “Thuyền viên đều phải học bơi lội.”

   Lão cư dân này cực kỳ quý giá, đặc biệt là thôn dân Chốn Đào Nguyên. Mỗi người bọn họ gần như đều là tay chuyên săn thú, thu thập nguyên liệu, khai thác quặng. Kỹ năng này tuy rằng cầu cấp bậc, nhưng có phân độ thuần phục kỹ năng khác nhau. Mà lần nữa xuất thêm cái mới, thôn dân muốn phải tốn rất nhiều thời gian mới có thể đạt tới độ thuần phục kỹ năng kia. Mất người Hải trưởng trấn cũng đau lòng.

   Thế là hôm đó, ngoại trừ thành viên gia đình trong hai nhà phụ trách đóng thuyền, Hải trưởng trấn lại phái thôn dân của hai nhà khác lại đây học bơi lội.

   [ Hệ thống ] Thôn dân Chốn Đào Nguyên T299 học được thuật Bơi lội Sơ cấp.

   [ Hệ thống ] Thôn dân Chốn Đào Nguyên T0300 học được thuật Bơi lội Sơ cấp.   Bọn họ học bơi lội cũng là nhanh nha..

   Thiết kế thuyền đánh cá, gặp vấn đề, tài liệu cần dùng để làm lưới đánh cá, vài thôn đều có. Hải Miên đau khổ suy nghĩ, cuối cùng đột nhiên có súy điểu tiểu hắc nhân linh quang chợt lóe, chi chi oa oa biết với Huyền Vũ cái gì.

   Huyền Vũ ra lệnh bọn lính làm nồi nước lớn, sau đó đem lượng lớn vỏ cây bỏ vào đó, chưng luộc. Cuối cùng đem vỏ cây phơi khô thành nồi hồ đặc biệt sềnh sệch.

   Vật sềnh sệt kia dính cực kỳ chắc! Tiểu nhân kia muốn tìm tấm ván gỗ, đem hồ vỏ cây phơi khô thành lớp dày.

   Rất nhanh, chờ sau khi lớp keo dính này phơi khô dưới mặt trời, lại biến thành miếng cực kỳ mềm dẻo. Bản thân tính dai của vỏ cây này rất tốt, sau khi biến mỏng, lại được cán vừa ý, hơn nữa hao tổn.

   Huyền Vũ mừng rỡ, lập tức dùng thứ này làm buồm.

   Súy điểu tiểu hắc nhân kia lại phơi nhiều hơn nữa, ở mặt đâm vài lỗ, cuối cùng cũng làm được tấm lưới đánh cá! Tuy lưới này rất , nhưng chính xác là tấm lưới đánh cá.

   Hải Miên mở Menu lần nữa, chỉ thấy ở phần kỹ năng trừ Mộc Phạt Vững Chắc và Thuyền ra, lại xuất tuyển hạng mới — Thuyền đánh cá thô sơ.

   Nhóm tiểu hắc nhân vô cùng phấn khích, đem thuyền bơi ra biển lớn —- quên mang theo mái chèo. thuyền tổng cộng có bốn người, hai người chèo thuyền, hai người thả lưới. lưới xuống có thể bắt 100 con cá.

   Hải Miên thống kê chút, thuyền đánh cá ngày có thể thả 100 lưới cá, như vậy thuyền ngày có thể thu được 10000 đơn vị lương thực.

   Nếu làm mười chiếc thuyền, ta X!

   Hải trưởng trấn hai mắt sáng lên, nhưng nàng cũng làm vậy —- cá mỗi ngày đều có thể bắt, nhất thiết phải chất tất cả vào trong kho ngay. tại nàng chỉ cần đảm bảo quân lương gửi trong kho có thể cung cấp cho quân đóng giữ hoặc xuất chinh dùng là được.

   Vào ban đêm, bầu trời tối đen, Hải Miên đem thôn dân trở về, lúc gần Huyền Vũ ghi nhận chút ý kiến của tiểu hắc nhân — T0188 thông minh.

   Nàng tại biết đào tạo tinh cho mình thế nào, năm tinh trước mắt, hai người Huyền Vũ và Thanh Long là sau khi chiến tranh thất bại, chỉ còn lại có hai người họ.

   Hơn nữa lần trước thôn trưởng S1 đại diện Tinh Linh Quốc chuyện cùng nàng, nàng cũng hiểu. Có tiểu hắc nhân kia phiên dịch giúp nàng làm cho đối phương thủ thế đòi nện vào đầu nàng.

   Bây giờ nghĩ lại, tiểu hắc nhân đó rất có thể là Huyền Vũ. Nhưng bởi nàng vẫn phát giác, vì vậy chưa khai phá được tài năng.

   Bạch Thuật càng cần phải , được hệ thống đưa tới. Tương Ly là do bản thân cẩn thận mà đem về. Tới nay lâu như vậy, trong thôn vẫn xuất các tinh khác, điều này phải là chuyện tốt.

   Ban đêm, Hải Miên luôn luôn chú ý sắc trời, bầu trời và cảnh sắc chạng vạng khác nhau. Nhưng Hải Miên vẫn nhìn thấy chút khác biệt — ánh nắng chiều rực rỡ, ánh sáng chiếu soi khắp mặt đất tạo thành mảng kim hồng.

   Hình như mỗi khi sắp có mưa tuyết, thời gian mặt trời xuống núi lâu hơn.

   Hải Miên chờ ở Ánh Trăng thôn gần bờ biển, Thanh Long luôn luôn ở bên cạnh nàng. Quả nhiên đêm xuống, trời nổi mưa tuyết. Hải trưởng đau khổ hít vào hơi —- lại phải nhổ trồng hỏa thụ

   Nàng nhẫn nhịn mặc áo mưa thô sơ vào, mạo hiểm mưa tuyết, trước tiên tới hỏa thụ ở thôn Ánh Trăng hái nhánh hỏa thụ. Nhánh cây sớm bị mưa tuyết dập tắt, nàng đem nhánh cây di chuyển nhanh về phía bờ biển.

   Mặt đường đóng băng, nguy hiểm chết người, mà nàng phát — mức độ khó gia tăng.

   Vốn lúc nhổ trồng hỏa thụ, hai bên loại đá phát ánh sáng trắng, giẫm những tảng đá này sinh ra trạng thái trượt, tốc độ chuyển thêm 50%. Mỗi lần liên tục ba mươi giây. Mà ở giữa đường có những vũng nước đen, sau khi giẫm phải tốc độ di chuyển – 50%, liên tục ba mươi giây.

   Nhưng tại, loại đá phát quang yếu ớt này ràng rất ít, vũng nước đen bên đường lại nhiều hơn. Hơn nữa mặt đường cực kỳ trơn, nàng thường bị trượt vào mấy vũng nước đen.

   khi trượt vào, ra khỏi chạy tiếp tốc độ cũng bị giảm. Đáng lo hơn nữa là —- lạnh a! !

   Hải Miên chạy đoạn, đúng là còn cách nào, nàng đành phải đem nhánh hỏa thụ nhét đâu đó giữa đường, chuẩn bi ngay mai tiếp tục chuyển .

   Hôm sau, lúc mưa tuyết ngừng, nhánh hỏa thụ đặt ở giữa đường bốc cháy hừng hực. Mặt trời lên, nhiệt độ tăng cao, e rằng hai cây hỏa thụ hợp lại thiêu đốt toàn bộ thôn Ánh Trăng .

   May mắn Huyền Vũ phát đúng lúc, lập tức ra lệnh các tướng sĩ di chuyển tới Tinh Linh Quốc. Tương Ly mang các tướng sĩ rời , Thanh Long cưỡi lão hổ tới, cấp tốc đem Hải Miên ra ngoài.

   Vừa rời lâu, hai cây hỏa thụ phát ra tiếng oanh vang lớn — toàn bộ Ánh Trăng thôn bắt đầu bốc cháy.

   Hỏa hoạn nhanh chóng thiêu hủy toàn bộ quân doanh. Tinh Linh Quốc xung quanh cũng chịu ảnh hưởng ít, lan đến hai hộ thôn dân, cũng may thôn dân xảy ra thương vong.

   Ánh Trăng thôn bị thiêu thành tro tàn, hơn nữa bởi vì ban ngày nên thể thừa nhận sức nóng của hai cây hỏa thụ rất dữ dội, thể ở lại được nữa. Hải trưởng trấn ngừng tự trách, bởi vì hỏa hoạn ở Ánh Trăng thôn, mọi người hôm nay cũng có cách nào ngang Ánh Trăng thôn để đến bờ biển.

   Hải Miên khỏi buồn rầu, tới tối, rốt cục lại có trận mưa tuyết. Hải Miên cắn răng, chuẩn bị nhổ trồng hỏa thụ lần nữa. Sau đó nàng phát ——- toàn bộ nhánh hỏa thủ này phát triển thành cây hỏa thụ trưởng thành. thân cây lớn như vậy, nàng nhất định khiên nổi.

   Hải trưởng trấn còn gì để —– Bây giờ phải xử lý cái này sao đây a! !

   rất phiền não, đột nhiên Huyền Vũ chạy tới. Lúc này vì có hai cây hỏa thụ nên ấm hơn, nếu mưa tuyết xuống, thôn Ánh Trăng cũng lạnh.

   Huyền Vũ còn mang theo xe ngựa – phát minh của —————

   Trước đây Hải Miên từng đề cập với về việc này, nhưng vì xe ngựa số lượng có hạn, cũng cần đến. Huyền Vũ lệnh cho các thôn dân đem hỏa thụ bị mưa tuyết dập tắt mang lên xe, bắt đầu kéo .

   Bởi vì có hỏa thụ ấm áp này, ngựa cũng bị lạnh đến mất sức. Hỏa thụ xe được ba con ngựa kéo , nhanh chóng ra khỏi Ánh Trăng thôn, thẳng đến bờ biển.

   Độ ấm của cái cây hoàn toàn khác với của nhánh cây, cũng bởi vậy, ngựa có thể dễ dàng kéo bọn họ đến được bờ biển hoang.

   Hải Miên chọn bãi cát ở giữa, mọi người bắt tay đào, đem bỏ hỏa thụ vào.

   Lúc này hiệu ứng độ ấm do do hai cây hỏa thụ sinh ra hết, xung quanh chỉ còn lại hơi lạnh. Chỉ có quanh hỏa thụ coi như ấm áp hơn. Mọi người cũng chưa ngay, ngồi bên cạnh coi chừng hỏa thụ.

   Thanh long cùng đằng xà ngừng ra hiệu bằng tay, ý bảo Hải Miên trở vào trong xe. Hải Miên , nàng mặc áo mưa ngồi dưới bóng hỏa thụ, nhiệt độ khí cũng lạnh, áo mưa liền nón, nên người cũng ướt.

   Thanh Long và Huyền Vũ liền dứt khoát ngồi bên cạnh nàng. Ba người quanh hỏa thụ, lẳng lặng chờ mưa tạnh.

   [Hệ thống]: Mưu sĩ Huyền Vũ thầm với võ sĩ Thanh Long: Kỳ có đôi khi trưởng trấn của chúng ta cũng rất đáng .

   [Hệ thống]: Võ sĩ Thanh Long thầm với mưu sĩ Huyền Vũ: Ừ….

   [Hệ Thống]: mưu sĩ Huyền Vũ thầm với võ sĩ Tanh Long: Ta đề nghị nàng ấy đổi giới tính của ngươi thành nữ để ngươi trở thành khuê mật của nàng. Được ?

   [Hệ thống]: Võ sĩ Thanh Long thầm với mưu sĩ Huyền Vũ: vậy còn ngươi?

   [Hệ Thống]: mưu sĩ Huyền Vũ thầm với võ sĩ Tanh Long: Ta vẫn là đàn ông, trí lực cao, có thể quyến rũ trưởng trấn. Nhưng ngươi cũng đừng lo lắng, nếu sau này ngươi cũng thích ta, ta có thể giấu trưởng trấn nhận ngươi làm tình nhân…

   [Hệ Thống]: Giá trị tức giận của võ sĩ Thanh Long đối với mưu sĩ Huyền Vũ +30.

   Sau đó….

   Thanh Long đánh Huyền Vũ

   Hải trưởng trấn sao, Hải trưởng trấn ngăn cản, đối với việc này nàng chỉ nghĩ: —- Đáng đánh
   B.Cat thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 26: Đừng sợ…

   Ngày hôm sau, sắc trời sáng rực.

   Mặt trời mọc lên từ trong ánh ban mai, mặt đất nhàn nhạt ánh vàng. Hải Miên xoa xoa đôi mắt, Thanh Long múc nước đến cho nàng rửa mặt, Hải trưởng trấn vẩy nước lên mặt, chờ nước khô, nguyên cái đầu toàn là muối.

   Nàng yên lặng nhìn võ sĩ đứng cạnh bên “Vừa rồi ngươi lấy nước ở đâu?”

   Thanh Long chỉ chỉ về biển rộng cách đó xa….

   …..Quên , nên so đo với võ tướng chỉ có 1 điểm trí lực.

   Hải trưởng trấn mở Menu ra, chỉ thấy có thể đặt tên cho thôn trang này. Nhìn biển rộng mênh mông, Hải trưởng trấn thuận tay đặt tên, cứ gọi là thôn Tân Hải (Tân ở đây phải là mới mà là mép nước, bờ, cạnh bên, ven. Chúng ta có thể hiểu là ven biển hay bờ biển ^^)

   Thôn Tân Hải vừa mới được thành lập, Hải Miên chỉ huy thôn dân xây dựng nhà. Mà trong lúc xây dựng, đột nhiên xuất thông báo của hệ thống:

   [Hệ thống]: Linh quang chợt lóe, thôn dân xây dựng được nhà truyền thuyết!

   Hải trưởng trấn ngẩng đầu lên xem, a!

   Chỉ thấy phía trước ngôi nhà này có quảng trường , gần đó còn có cái ao , bên trong có guồng nước ngừng chuyển động, vung lên mảnh bọt nước lớn.

   Xung quanh ao có đặt rất nhiều bồn hoa, đủ loại màu sắc. Ở bên cạnh đó có cái đình ba góc , bên trong đặt bộ bàn ghế gỗ, lan điếu buông xuống, phong cách cổ xưa lịch tao nhã. (Lan điếu là loài hoa lan, hình như bên mình gọi là Lan ống điếu).

   Con đường đá dẫn đến trước cửa nhà, bài trí bên trong biết còn sang trọng hơn nhà cao cấp gấp mấy lần.

   Hải Miên nhanh chóng mở Menu ra, nhưng trong Menu có tuyển hạng xây dựng nhà truyền thuyết. Xem ra chỉ có thể gặp chứ thể cầu.

   Hải Miên dứt khoát đem căn nhà truyền thuyết này trở thành xưởng đóng tàu, dù sao đây cũng là bắt đầu may mắn.

   Đợi đến khi thôn dân xây dựng nhà cao cấp đủ cho 300 người ở, thôn Tân Hải có 104 nhân khẩu. Hải Miên thả thôn dân Chốn Đào Nguyên , sau đó chỉ huy 104 nhân khẩu này đóng thuyền đánh cá.

   Mà quân doanh của thôn Ánh Trăng bị cháy trụi ngày hôm qua cũng được xây dựng lại. Thôn dân của hai thôn đều bận đến nỗi chân chạm đất. Hải trưởng trấn qua lại, đây là mảnh đất cát, dùng để làm gì tốt đây?

   Nàng vẫn suy xét, đằng trước có năm chiếc thuyền đánh cá đưa vào sử dụng. Tiếp tục như vậy, lương thực cũng được đáp ứng đầy đủ. Nàng sắp xếp lại tình hình trước mắt.

   tại nàng có 4 thôn trang, Chốn Đào Nguyên có thể săn bắn, đạt được thịt, da lông, xương cốt, răng nanh. Có thể đánh ít cá, thu thập ít hoa quả, đạt được ít lương thực. Có thể khai thác quặng sắt, chế tạo vũ khí và quần áo, có thể thu thập dược thảo cùng phụ liệu. Có thể thôn trang tương đối hỗn tạp. Tất cả các kỹ năng đều lơ lỏng.

   Tinh Linh Quốc cần phải nhiều, là thôn trang chuyên về gieo trồng, tình hình sản xuất trước mắt có thể thỏa mãn lương thực cho hơn nữa thôn dân của Hoa Linh trấn. Còn có cả dược viên, có thể chế tạo thuốc đủ để phục vụ khi có chiến tranh.

   Thôn Ánh Trăng là quân doanh, có bộ binh, kỵ binh, cung binh, thương binh, pháo binh, giờ còn có 200 cái thổ pháo. Phụ trách an ninh của Hoa Linh trấn. Còn phụ trách đóng quân ở phe đồng minh Cư Lang Phong Tư thôn.

   tại thôn trang mới, thôn Tân Hải có thể tạo thuyền đánh cá. Bổ sung thêm nguồn lương thực. Nhưng nếu chỉ để cho họ đánh cá mà thôi chẳng khác nào lặp lại chức năng của Tinh Linh Quốc.

   tại Hải Miên trưng 500 binh lính, hơn nữa lúc trước có 400 nên bây giờ có 900 binh lính. Đóng quân ở Cư Lang Phong Tư thôn 200 binh, Tinh Linh Quốc, Chốn Đào Nguyên và cả thôn Tân Hải bây giờ mỗi thôn có 200 binh, thôn Ánh Trăng 100 binh.

   Cho dù Hải Miên có muốn nuôi 1500 binh lính, bây giờ 2 thôn trang này cũng đủ lương thực để cung ứng. Nhưng bây giờ nuôi nhiều binh lính như thế có tác dụng gì chứ? Cũng thể lúc nào cũng nhàn rỗi.

   Hải trưởng trấn tâm đầy mình, tuy rằng tình huống bây giờ rất lạc quan, nhưng nàng vẫn dám lơ là.

   nghĩ ngợi nhiều việc, đột thiên thông tấn khí vang lên. Hải Miên tiếp nhận, phát thôn trưởng Cư Lang Phong Tư thôn chi chi oa oa. Hải Miên chờ Hệ thống phiên dịch, đột nhiên ô xin truyền tin sáng lên, lần này là binh lính của nàng đóng quan ở Cư Lang Phong Tư thôn.

   Hải Miên hoảng sợ, chỉ biết chắc chắn Cư Lang Phong Tư thôn xảy ra chuyện!

   Nàng lập tức triệu tập binh lính xung quanh, do Thanh Long lãnh binh chạy tới Cư Lang Phong Tư thôn. Quả nhiên sau khi hạ mệnh lệnh, chỉ thấy thông báo của Hệ thống:

   [Hệ thống]: Đồng minh của bạn Cư Lang Phong Tư thôn bị công kích, thôn trưởng J1 của Cư Lang Phong Tư thôn xin viện trợ quân lính, đồng ý \\ từ chối?

   Đương nhiên là Hải Miên chọn đồng ý rồi, sau khi lựa chọn đồng ý nàng lại phái thêm nhóm binh lính khác mới có thể lấy thân phận phe đồng minh để vào Cư Lang Phong Tư thôn.

   Ban đầu Hải Miên còn tưởng rằng là đạo phỉ xâm nhập, nhưng nhìn thông báo của hệ thống, hình như giống với thông báo lần trước. Nàng ngẫm nghĩ lại, lại phái hết tất cả những binh lính khác đến đó.

   Đương nhiên, bởi vì vấn đề khoảng cách nên những binh lính khác thể nhanh chóng đến được.

   Khi Hải Miên cùng Thanh Long, Huyền Vũ chạy tới Cư Lang Phong Tư thôn, chỉ thấy được người quen___ Triệu Tồn Chí.

   Triệu Tồn Chí nhìn thấy Hải Miên, chỉ hừ lạnh tiếng, dùng lỗ mũi để nhìn nàng “Lại là ngươi.”

   Đương nhiên Hải Miên cũng yếu thế “Là ta sao? Lại vứt hai quả trứng gà vào mặt ta?”

   Lúc này Triệu Tồn Chí còn cái kiểu dạ dạ vâng vâng như ở quán bánh rán nữa, vẫn ngồi lưng lão hổ, phía sau còn theo đại đội kỵ binh có võ trang đầy đủ!

   Trái tim Hải Miên đập nhanh nhịp, Triệu Tồn Chí ràng là biết nàng có thổ pháo mà còn dám tới, chắc chắn là chuẩn bị. Chuẩn bị cái gì mới được chứ?

   “Sao đây, lần trước bị đánh còn chưa đủ?” nàng vừa chuyện với Triệu Tồn Chí, vừa dùng phương thức hỏi ý đánh chữ cho Huyền Vũ____phái binh lặng lẽ lẻn qua phía sau Triệu Tồn Chí, xem làm cái quỷ gì.

   [Hệ thống]: độ hảo cảm của mưu sĩ Huyền Vũ đối với bạn + 5

   Rất nhanh, Thanh Long dẫn theo tiểu đội lặng lẽ lẻn ra phía sau Triệu Tồn Chí. Triệu Tồn Chí vẫn còn chuyện với Hải Miên “Tiểu nha đầu, lần trước là thúc nhường ngươi, ngươi còn tưởng . Lần này cho ngươi nếm thử lợi hại của thúc!”

   Hải Miên tỏ vẻ nghi ngờ “Phía sau ta có thể có 300 thổ pháo.” Nàng bắt đầu hù dọa Triệu Tồn Chí, Triệu Tồn Chí thèm quan tâm phất phất tay “Tiểu nha đầu, hôm nay thúc cho ngươi biết như thế nào gọi là thiên ngoại hữu thiên.”

   (Thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân: cũng giống như câu núi cao còn có núi cao hơn của nước ta.)

   Hải Miên dường như hơi do dự “Ngươi có cách đối phó với thổ pháo của ta?”

   Triệu Tồn Chí cười ha hả “Thúc có cách đến, tiểu nha đầu, chuẩn bị mà phơi thây nơi hoang dã , ha ha ha ha.”

   Hải Miên lập tức lộ run sợ “ ra Cư Lang Phong Tư thôn vốn chính là của ngươi, ta cùng những NPC này cũng chẳng có tình cảm gì….Bây giờ ngươi tới đòi ta cũng cần thiết phải tử thủ.”

   Triệu Tồn Chí vừa nghe, thế nhưng cũng có vài phần tưởng là thật___nếu có thể, cần tốn nhiều sức mà vẫn lấy lại được Cư Lang Phong Tư thôn, cần gì phải động võ?

   Dù sao sau này tấn công Hoa Linh trấn của Hải Miên cũng còn cần vô số binh lực.

   nghĩ nghĩ, Hải Miên lại tỏ vẻ rất nghiêm túc “Ngươi xem thử như vậy có được , ta lui binh, Cư Lang Phong Tư thôn chỉ toàn là thợ mỏ, tùy ngươi bắt. Nhưng mà về sau mỗi tháng ngươi phải cho ta 100000 quặng đồng.”

   Triệu Tồn Chí cười*, giả vờ như suy xét chút “Được a, dù sao thôn trang này cũng thiếu quặng đồng.”

   *Cười nham hiểm

   Hải Miên còn rất nghiêm túc thêm “Nhân phẩm của ngươi, ta phải là lần đầu tiên biết đến. Nếu như ngươi đổi ý phải làm sao?”

   Triệu Tồn Chí rất sảng khoái “Ngươi muốn thế nào?

   Hải Miên lại suy nghĩ trong chốc lát “Lập giấy tờ làm bằng chứng.”

   Thứ này Triệu Tồn Chí để vào mắt____ở cái thế giới vô pháp vô thiên như thế này, giấy tờ do ai quản lý? Đây đến cùng cũng chỉ là nha đầu mà thôi, ha ha ha ha.

   hào phóng gật đầu: “Đương nhiên là được rồi.”

   Hải Miên lập tức hạ lệnh cho súy điểu tiểu hắc nhân chuẩn bị giấy tờ (Ta thề phải do ta lười dịch, dù sao cũng mặc áo quần cả rồi mà cứ dịch là “người đàn ông da đen thả tr*m chơi rong” đúng ngữ cảnh)

   Thời gian trôi qua từng giây từng phút, Triệu Tồn Chí đợi đến giấy tờ, đột nhiên quân đội ở phía sau rối loạn trận, tiếp theo là tiếng binh khí chạm vào nhau nổi lên ở bốn phía. Triệu Tồn Chí kinh hãi “Chuyện gì vậy?”

   Binh lính còn chưa đáp lời, Hải Miên mang theo những binh lính khác chém giết ngay chính diện. Phía sau bị tập kích, trước mặt lại nghênh địch, quân đội của nhất thời đại loạn. Huyền Vũ lệnh cho mấy súy điểu tiểu hắc nhân thay phục sức binh sĩ của Triệu Tồn Chí, bên lớn tiếng dùng ngôn ngữ của NPC kêu gọi đầu hàng, bên nhảy trốn lung tung.

   Hải Miên nghe hiểu, nhưng mà NPC binh lính của Triệu Tồn Chí vừa nghe tiếng kêu gọi này càng nhảy trốn hỗn loạn hơn. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, bị Thanh Long dẫn người giết cho tan tác tả tơi.

   Phía sau vang lên vài tiếng ầm vang, Huyền Vũ chỉ huy pháo binh nã pháo, chỉ nã về hướng những binh lính trốn nhảy, tức khắc, tay chân bị cụt bay loạn cả lên.

   trận chiến phải là vô cùng đẹp mắt, Hải Miên thậm chí còn dám nhìn thi thể của NPC lung tung. Triệu Tồn Chí dẫn theo hơn 10 NPC chạy trốn về hướng Tây. Hải Miên phái người đuổi theo__đuổi theo làm được cái gì? Giết ư?

   Lại nghĩ về người đàn ông bán bánh rán ở chợ kia, Hải Miên thừa nhận bản thân thể hạ thủ được.

   Mặc kệ hư hỏng cỡ nào, vô sỉ cỡ nào, hoặc về sau còn có thể uy hiếp mình nhiều hơn, nàng hạ thủ được.

   Nàng đứng ở cửa Cư Lang Phong Tư thôn, im lặng nhìn Triệu Tồn Chí chạy trốn. Khi đó chỉ cần bắn pháo, chắc chắn bị chia năm xẻ bảy. Hải Miên căn bản có ý hạ lệnh___nàng biết mình . Rối rắm những việc làm cũng chẳng có ý nghĩa gì cả.

   [Hệ thống]: Cuộc chiến bảo vệ Cư Lang Phong Tư thôn kết thúc, binh sĩ thôn Ánh Trăng của Hoa Linh trấn dành được thắng lợi.

   [Hệ thống]: Trưởng trấn uy vọng +10, độ trung thành của thôn dân +5%

   [Hệ thống]: Bạn bảo vệ minh hữu Cư Lang Phong Tư thôn thành công, đạt được cảm kích của thôn dân Cư Lang Phong Tư thôn. Lập trường của Cư Lang Phong Tư thôn đối với Hoa Linh trấn từ [tôn kính] thăng cấp thành [sùng bái]. Giá cả tất khoáng thạch của Cư Lang Phong Tư thôn giảm 20% đối với Hoa Linh trấn.

   [Hệ thống]: Độ hảo cảm của võ sĩ Thanh Long đối với bạn + 20

   [Hệ thống]: Độ hảo cảm của mưu sĩ Huyền Vũ đối với bạn + 10

   [Hệ thống]: phóng sinh kẻ địch, độ hảo cảm của dược đồng Bạch Thuật đối với bạn + 10.

   Đối với kết quả của cuộc chiến Hải trưởng trấn tương đối hài lòng, nhưng mà chờ đến khi nàng nhìn thấy những thứ mà Thanh Long thu được, tất cả biểu cảm của nàng đều thay đổi. Hỏa dược, nàng dám khẳng định đó là hỏa dược!

   Đại pháo này là đại pháo , uy lực còn mạnh hơn rất nhiều so với thổ pháo của nàng. Hơn nữa tầm bắn xa hơn, nhàng hơn. nhàng, đồng nghĩa với việc tốc độ hành quân nhanh hơn.

   Trong lúc chiến tranh, thứ gì quan trọng hơn so với tốc độ hành quân.

   Thử nghĩ xem, hai bên có cùng khoảng cách, đại pháo của đối phương đưa tới chiến khu mà đại pháo của ngươi vẫn ở đường . Chẳng lẽ đối phương chờ đại pháo của ngươi đến mới bắt đầu cuộc chiến?

   Hải Miên cẩn thận nghiên cứu những đại pháo này, bảo Huyền Vũ vẽ lên giấy. Sau khi Huyền Vũ vẽ xong, bên trong Menu của hệ thống lên kỹ năng này, nhưng mà đủ tài liệu, thiếu phụ liệu, thể chế tạo.

   Đương nhiên là Hải Miên biết thiếu phụ liệu gì____một thứ bột giống như hỏa được! (hỏa dược hay còn gọi là lưu huỳnh)

   Nàng đành phải lên núi để tìm thứ gì đó tương tự như hỏa dược. Loại công việc này. NPC thôn dân là thể làm được. Bọn họ chỉ có thể thu thập tất cả mọi thứ đem về, chất thành đống. Chờ thôn trưởng ra lệnh rồi làm việc theo mệnh lệnh.

   Hải Miên mang theo hàng mẫu tương tự như hỏa dược đến Cư Lang Phong Tư thôn tìm kiếm trong những mạch khoáng. Có lẽ liên quan tới việc lập trường thăng cấp thành [sùng bái], có rất nhiều thợ mỏ cùng tìm kiếm giúp nàng

   Nhưng ràng kết quả được như ý, những thứ như thế này cư nhiên phải khoáng thạch.

   Hải Miên tìm kiếm ở Cư Lang Phong Tư thôn rất lâu nhưng vẫn có thu hoạch. Nàng thể tay mà về, lập tức đến Chốn Đào Nguyên. Lúc ngang nhà tranh của dược sư thần bí, nàng suy nghĩ chút, cuối cùng cũng chuẩn bị thử xem có thể bái phỏng hay .

   Sau khi chọn bái phỏng, chỉ chốc lát sau có dược đồng ra đón tiếp nàng.

   Ở trong nhà tranh, Hải trưởng trấn cũng thèm biết dược sư này có nghe hiểu hay , lập tức mục đích. Thế nhưng vị dược sư thần bí này lại hề đuổi nàng , chỉ tìm quyển sách rất cũ kỹ, lật hồi rồi đột nhiên mở miệng!

   Đúng vậy, mở miệng chuyện.

   “Nghe đồn ở giữa bờ biển có Thiên Hàng Bảo đảo, đảo có kỳ thạch, nghiền nát thành phấn, sức mạnh vô biên.” Giọng nam nhàng, trong trầm thấp mang theo từ tính, Hải Miên chỉ có thể nghe thấy qua Radio.

   Điều này khiến nàng có ảo giác như người trước mắt này là dược sư chứ phải là NPC. Trong nháy mắt, nàng có chút khẩn trương” Cám ơn…cám ơn dược sư.”

   Sau tấm tèm, dược sư vẫn ngồi nghiêm chỉnh như cũ, cách tấm rèm, chỉ có thể nhìn thấy góc áo màu trắng. Dường như là phất phất tay, ống tay áo màu trắng khẽ nhếch, bám phải mùi hương đắng của dược thảo.

   Hải Miên chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm, ra khỏi nhà tranh.

   Xem ra nên xuất phát đến hòn đảo được chỉ bảo.

   Nhưng mà có người sử dụng loại bụi đá này, rất có thể có người từng lên đảo. cách khác, rất có thể hòn đảo bị chiếm lĩnh.

   Thôn Tân Hải, Hải Miên đứng bên bờ biển. Hơi ẩm của gió biển đập vào mặt, xa xa là đường chân trời lờ mờ. Sắc trời tối muộn, cảnh ở xa chỉ là mảnh mịt mờ, rất giống với tương lai của nàng.

   Nàng kinh ngạc đứng yên đó, có cảm giác mờ mịt như nhật mộ hương quan hà xứ thị (Trời về chiều tối, tự hỏi quê nhà nơi đâu?). Đột nhiên, đôi tay từ từ vòng qua hông nàng từ phía sau, nàng bỗng dưng xoay người.

   Trong hoàng hôn bàng bạc, gió biển như tơ, cành hoa như đùa giỡn.

   Võ sĩ cao lớn nhàng ôm lấy nàng, đôi mắt kia trong suốt như con sông ở Chốn Đào Nguyên, mà con sông lặng yên gợn sóng, ở giữa chỉ có ảnh ngược, đó là nàng.

   Sau lúc lâu, võ sĩ chậm rãi cúi đầu, hôn lên trán nàng

   “Đừng sợ.” dùng tay ra hiệu với nàng.
   B.Cat thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 27: Tinh Đệ Nhất Hoa Tiêu

   Mặt Hải Miên đỏ bừng, dù sao nàng cũng là mới mười sáu tuổi, chưa từng cùng nam nhân tiếp xúc thân mật như thế. Cho dù đối phương là NPC có sinh mệnh, nhưng như thế này giống quá.

   Nàng thối lui, chỉ có thể cố gắng trấn định lại tinh thần, gật gật đầu. Kẹt nỗi hơi ấm nóng bỏng đó vẫn còn như cũ. Xưởng đóng tàu cách đó xa truyền đến thanh đinh đinh , nhóm công nhân chế tạo con thuyền mới.

   Hải Miên trấn định thần cho thảnh thơi, rồi bước qua.

   Nhóm người da đen ở xưởng đóng tàu đều nỗ lực phi thường, ngay cả buổi tối cũng thèm ngủ, luôn luôn cần mẫn tạo thuyền. Huyền Vũ cũng ngủ, sửa sửa lại bản thiết kế, Hải Miên nhìn chút —— chế tạo thuyền chiến.

   Bởi vì trước mắt chỉ có mỗi thổ pháo, thế nên thêm vào vài cái nỏ để bổ khuyết. Hải Miên đột nhiên cảm thấy, so với nàng có lẽ đám NPC này càng sợ hãi hơn. Bọn họ cũng lo lắng Hoa Linh trấn bị Triệu Tồn Chí chiếm lĩnh.

   Cảm giác này quả rất kỳ quái, nhưng các NPC ở xưởng chế thuyền này đúng là liều mạng. Đôi mắt Huyền Vũ đều hầm đỏ, Hải Miên đột nhiên với câu: “Đừng khẩn trương.”

   Huyền Vũ ngẩng đầu nhìn nàng, nàng đưa tay khoát lên vai Huyền Vũ, nhìn thẳng vào mắt của : “ cho bọn họ biết, đừng khẩn trương.”

   Huyền Vũ thoáng kinh ngạc, đáy mắt ánh lên tia tán thưởng, hơi gật gật đầu.

   Hải Miên biết vì sao những NPC này sợ hãi, nàng chỉ là tiểu nương. Trong khi đó Triệu Tồn Chí bất luận là tội phạm, vũ lực, hay thủ đoạn, cái nào cũng đều hơn nàng biết bao nhiêu lần.

   Hơn nữa tại trong tay còn có vũ khí tiên tiến, có thể , phần thắng của Hải Miên ở mức thấp đến đáng thương.

   Bọn họ sợ hãi, sợ quê hương rơi vào tay giặc, sợ chính mình phải lưu vong.

   Lần đầu tiên, Hải Miên hiểu được có loại nhận thức gọi là trách nhiệm. Những thôn dân ở đây mặc kệ có sinh mệnh hay đều giống nhau, đều mong muốn nàng thắng. Mà bọn họ chỉ có thể đặt hết lòng tin vào nàng.

   Trách nhiệm là trọng đại a. Hải Miên thừa dịp xưởng đóng tàu bên này chế tạo thuyền, chính mình liên hệ thôn trưởng J1 của Cư Lang Phong Tư thôn: “Ngươi có biết đảo nào ở giữa biển ?”

   Nàng biết thôn trang này có rất nhiều con đường buôn bán, có thể nắm được tình huống ở Hải đảo.

   Chỉ chốc lát sau, hệ thống thay nàng phiên dịch lại: “Ngài trưởng trấn Hoa Linh Trấn tôn kính, trước mắt chỉ có 3 đảo ở giữa biển có thành lập con đường buôn bán với Cư Lang Phong Tư thôn. Mỗi ngày chúng tôi đều đem khoáng thạch chuyển đến bến tàu ở hướng Đông, sau đó đội thuyền buôn xuất phát các đảo giao thương.”

   Lát sau , Hải Miên lại bôi mình thành súy điểu tiểu hắc nhân, chuẩn bị xuất phát, đột nhiên Huyền Vũ góp lời với nàng:

   [ hệ thống ] mưu sĩ Huyền Vũ góp ý: Mang thêm hai thôn dân cùng, để thôn dân bảo vệ ngài. Tiếp thu \\ khiển trách?

   Hải Miên lựa chọn tiếp thu, vì thế mang theo hai thôn dân xen lẫn vào giữa thương đội, nhanh chóng cùng thương đội của Cư Lang Phong Tư thôn lên thuyền. Dọc theo đường , Hải Miên phát giữa biển có rất nhiều đảo , lượng lớn đảo còn chưa bị chiếm lĩnh, nàng cũng cần phải tranh đoạt hòn đảo với người ta.

   Phát này, làm nàng thở phào nhõm.

   Tới Hải đảo, Hải Miên vừa vừa quan sát, phát nơi này quả nhiên có rất nhiều loại đá màu đỏ. Còn có nhóm công nhân thu thập những tảng đá này, sau đó mài thành phấn, đưa vào gia công trong đảo.

   Sau khi khoáng thạch của Cư Lang Phong Tư thôn được đưa đến, NPC tinh ra dùng lương thực để tính tiền với thương đội. Nhưng sau khi giao dịch xong, bọn họ cho phép thương đội ở lại, nhanh chóng đưa bọn họ ra đảo .

   Hải Miên cẩn thận ghi lại tọa độ, trong lòng hân hoan, trở lại Hoa Linh trấn, Hải Miên mang theo Huyền Vũ, Thanh Long, lại thêm 50 công nhân, trăm binh lính cùng tổ chức đội tàu, hướng biển rộng phía đông xuất phát.

   Biển rộng làm Hải Miên nhìn được phương hướng, nhưng cũng may hệ thống có ghi lại tọa độ. Chỉ cần dựa theo tọa độ điều chỉnh phương hướng, cuối cùng cũng bị lạc. Chỉ huy đội tàu theo hướng tọa độ ghi, sau hành trình năm tiếng, cố tránh đường qua Hải đảo bị chiếm lĩnh, đoàn người của Hải Miên rốt cục cũng tới quần đảo.

   Cách nơi rất xa những hải đảo bị chiếm lĩnh, Hải Miên chỉ huy đội tàu đổ bộ xuống. Gió biển mặn ẩm ướt, chim Hải âu bay toán loạn, những tảng đá màu đỏ hải đảo trông đáng .

   Sau khi Hải Miên trèo lên đảo, bên tổ chức công nhân khai thác đá đỏ, bên mang người xem xét chung quanh. Hải đảo cũng có Hỏa Thụ, nghĩa là buổi tối ở đây thể sinh tồn.

   Nàng từng đảo bị chiếm lĩnh, nhưng có cách nào xâm nhập vào được, chỉ đứng nhìn ở bến cảng khó có thể biết được Hải đảo này có cần Hỏa Thụ hay .

   Trước mắt chỉ có thể cố gắng mang đá đỏ về chất đầy thuyền, đến khi nào thể chất nữa thôi.

   Trải qua giờ khuân vác, thuyền đầy be, phải trở về địa điểm xuất phát . Huyền Vũ đề nghị để lại hai thôn dân đảo. Nếu ngày mai trở lại đây thu thập mà bọn họ còn sống, chứng tỏ có thể sinh sống hải đảo này.

   Đây là phương pháp hữu hiệu để thử nghiệm khí hậu ở chốn Hải đảo này. Nhưng Hải Miên làm được, đối với nàng mà , nàng vẫn thể xem những tiểu hắc nhân thành những vật có sinh mệnh.

   Nàng chung quanh nhìn xem chút, đảo này toàn bộ là đá đỏ, cũng có sinh vật khác. Chỉ có chim biển ngẫu nhiên dừng lại đôi chút.

   “Quên , chuyển hàng trước .” Nàng chỉ huy.

   Đội tàu rất nhanh khởi hành về điểm xuất phát, lúc qua tòa đảo , Hải Miên đột nhiên mơ hồ nghe được trận thanh chi chi oa oa. Nàng đứng ở bong thuyền cẩn thận nghe ngóng, đột nhiên phất tay: “Ngừng thuyền, có người kêu cứu?”

   Huyền Vũ và Thanh Long cũng đứng lại, cẩn thận lắng nghe, Thanh Long nâng trường thương chỉa chỉa phía đảo bên phải. Hải Miên cho thuyền áp sát vào. Tất cả mọi người đều thấy khó xử —— lúc này mà dừng lại, tối xuống có khả năng về được Tân Hải thôn.

   Nhưng Hải Miên ra lệnh, bọn họ cũng dám cãi lại, nhanh chóng cập thuyền vào.

   Tảng đá hòn đảo này có màu tím, ở ven đảo quả nhiên có người vừa nhảy vừa phất tay. Cư nhiên là người da đen !!

   Hải Miên cảm thấy kỳ quái, tiểu hắc nhân cũng lên thuyền rất nhanh, sau đó chi chi oa oa với Hải Miên. Đương nhiên Hải Miên nghe hiểu, Huyền Vũ liền phiên dịch :

   [ hệ thống ] Chúc mừng bạn tìm được thôn dân mất tích T0108.

   Ta X, đây chính là gã đệ nhất hàng Hải bị nước biển cuốn , vậy mà vẫn còn sống!

   Đợi chút, nếu vậy chẳng phải khí hậu ở Hải đảo cho dù có Hỏa Thụ, thôn dân cũng có thể sinh tồn?

   T0108 trở về, các binh lính cùng thôn dân đều nhiệt liệt hoan nghênh. cũng vui vẻ vô cùng, chỉ chốc lát sau đến giữa thuyền, chỉ huy bọn lính cùng chèo.

   Chiến thuyền của Hải Miên còn có động lực nào khác, chỉ có thể dựa vào buồm cùng sức chèo, dùng bánh lái mà thay đổi phương hướng. Nhưng dưới chỉ huy của , thuyền này tiến lên nhịp nhàng ổn định.

   Trải qua hơn bốn giờ hành trình, thuyền rốt cục cũng cập vào bến tàu Tân Hải thôn của Hoa Linh trấn. Sau khi hạ neo, tiểu hắc nhân T0108 nhảy xuống thuyền, các cư dân khác nhiệt liệt chào đón. cần tác chiến mà vẫn có được tài nguyên, tất cả mọi người vô cùng cao hứng.

   Hải Miên lại hiểu ra việc—— bản đồ mà nàng thăm dò được là chẳng được bao nhiêu.

   Thôn dân suốt đêm đem đá đỏ táng thành phấn, ở trong phần nguyên liệu phối phương của hệ thống, tên loại đá này là Hồng Sắc Năng Nguyên (Nguồn năng lượng màu hồng). Hỏa dược đại pháo chính thức đầu tiên cứ như vậy mà được tạo ra.

   Tên tiểu hắc nhân thông minh T0188 lại cảm thấy pháo đồng quá nặng, di chuyển khó khăn, bám theo Huyền Vũ chi chi oa oa bàn luận cái gì. Hải Miên đột nhiên phát ra vấn đề —— NPC nào thông minh hơn những thôn dân bình thường, nên để cho họ trao đổi với NPC mưu sĩ nhiều hơn.

   Thứ nhất bọn họ có thể hội ý với mưu sĩ. Thứ hai bọn họ còn có thể nâng cao thêm trí lực.

   Hải Trấn Trưởng từ suy ra ba, như vậy có phải NPC nào có giá trị võ lực cao hơn NPC bình thường, nhất định phải trao đổi nhiều hơn với võ sĩ tinh ?

   Oa thảo, lão tử ta dường như biết phương pháp gia tăng tinh rồi! !

   Tâm tình của Hải trưởng trấn tồi, rất nhanh, dưới đề nghị của người da đen thông minh T0188, Huyền Vũ đem vài loại khoáng thạch tiến hành luyện, cuối cùng bọn họ luyện ra thép. . . . . .

   tốt, chỉ với hai ngày công, đại bác đầu tiên được sinh ra!

   Hải Miên vừa xem thấy, đây đích thị là đại pháo mà Triệu Tồn Chí dùng để công kích nàng hai ngày trước. Nhưng mà kim loại thép do bên Triệu Tồn Chí tinh luyện tinh chuẩn bằng kim loại do bên nàng tinh luyện.

   Trọng lượng của đại bác quả rất nhiều, nhưng lại rất chắc chắn. Hải Miên hạ lệnh cho đội chuyên sản xuất ra loại đại bác này, đội khác tổ chức xây dựng tuyến phòng ngự xung quanh các thôn.

   Nàng vốn có chín trăm binh lính, lúc này lại trưng thêm năm trăm binh, lúc có chiến liền phái xây dựng thành lũy.

   Mà nàng cũng hề nhàn rỗi —— phát bản đồ mới thôi.

   Nàng mở menu ra, kinh ngạc phát nhóm tinh của mình thêm cái tên—— Huyền Vũ, Thanh Long, Bạch Thuật, Tương Ly, T0108.

   T0108 chính là cái tên Đệ nhất Hoa tiêu kia, lúc mở thông tin cá nhân của ra, bên trong viết: T0108, sống ở Chốn Đào Nguyên của Hoa Linh trấn, là người đầu tiên dũng ra khơi của Hoa Linh trấn. Trong lần gặp phải cố mất tích biển, sau trở lại được quê cũ. độc phiêu bạc biển làm cho gia tăng kinh nghiệm hàng hải lên mức phong phú. Đợi thời gian, nhất định có thể trở thành vị thuyền trưởng vĩ đại.

   Tốt thôi, người này là hoa tiêu.

   Hoa tiêu là người cố vấn và giúp đỡ cho thuyền trưởng điều khiển tàu phù hợp với điều kiện hàng hải ở khu vực dẫn tàu của hoa tiêu

   Cứ kêu danh hiệu như xưa rất phiền toái, Hải Trưởng Trấn liền đem tên tiểu hắc nhân hàng hải kia tên đổi thành Phá Lãng, ý theo gió vượt sóng.

   Mẹ nó, Lão Tử quả thực rất có văn hóa . Hải trưởng trấn thực vừa lòng.

   Sau đó. . . . . .

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ thầm với hàng hải gia: cái tên rách nát kia, lại đây nhìn xem chiến thuyền này nè.

   [ Hệ thống ] Giá trị tức giận của hàng hải gia Phá Lãng đối với mưu sĩ Huyền Vũ + 10

   . . . . . .
   B.Cat thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :