1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chủ công tự trọng - Nhất Độ Quân Hoa (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 33: Vây Ngụy cứu Triệu

   Tim Hải Miên đập nhanh nhịp, dù sao cũng chỉ là bé mới có 16 tuổi, những chuyện liên quan đến mạng người như vậy, hiển nhiên nàng cũng có chút sợ hãi. Thấy vẻ mặt của nàng như thế, Hoàng Hậu cũng biết có cái gì đó bình thường “Ngươi biết được chuyện gì, đúng ?”

   Hải Miên liền lắc đầu liên tục “ ____Không biết, sao đại thần lại hỏi về nơi này?”

   Hoàng Hậu chỉ “Nếu ngươi phát nhớ cho ta biết.”

   Hải Miên cũng phải là kẻ ngốc, cái tên của hai thôn trang này cộng thêm Tinh Linh Quốc, nhất định có quan hệ gì đó với An Trạch Dao kia!

   Trở về Hoa Linh Trấn, nàng đắn đo suy nghĩ, cuối cùng đổi tên Tinh Linh Quốc thành Nguyên Túc thôn, như bây giờ chắc còn dấu vết gì liên quan rồi chứ? Nàng xem tất cả những gì có liên quan đến cái tên đó ở trong Menu, thay đổi hết thảy, lúc này mới có thể yên tâm.

   Dù sao An Trạch Dao cũng chết rồi, chết như thế nào ai mà biết được. Vẫn tốt hơn Hoàng Hậu tưởng là do nàng giết.

   Trở về Hoa Linh Trấn, Phá Lãng và Ian Dickson biểu diễn cho nàng xem chiếc chiến xa di động (xe chiến) mới nhất, dùng 6 cái nồi hơi thôi động, đốt lửa. Đợi đến khi chiến tranh thả ra, dù trận hình có trâu bò đến đâu cũng bị làm cho rối loạn.

   Hải Miên bảo Thanh Long bố trí trận hình chiến đấu lần nữa, nghĩ lại vẫn chưa phát ra những ngoạn gia khác mà Hoàng Hậu , vẫn có chút lo lắng. Nhưng tại nàng muốn phát cũng rất dễ___nàng chỉ cần xem con đường buôn bán của Phong Lang Cư Tư thôn, cũng có thể biết bảy tám phần.

   Trừ Lâm Viễn trấn trước kia từng nhìn thấy, Hải Miên còn phát thêm hai thế lực khác nữa, thôn trấn tên là Binh Lâm Thành Hạ. Còn lại là thôn trang tên là Vân Ngã Vô Tâm.

   Nhưng ngày hôm sau, khi nàng mở lại tuyến đường buôn bán phát thôn trang tên là Vân Ngã Vô Tâm kia thuộc về Mê Thành trấn rồi. Xem ra Hoàng Hậu chiếm lấy nơi đó.

   Hải Miên suy nghĩ, bỗng nhiên nhận được thông tấn khí____trưởng trấn Phương Lâm Chi của Lâm Viễn Trấn phát động cướp bóc Nguyên Túc thôn của bạn!

   Nguyên Túc thôn chính là Tinh Linh Quốc trước kia, đó là thôn trang nông nghiệp. Hải Miên gần như lập tức đuổi tới. Chỉ thấy Phương Lâm Chi mang theo ít nhất 1500 tinh binh, đội quân trước là kỵ binh, có cầm đao, có cầm trường kích, cưỡi con trâu thuộc loại động vật ăn cỏ cỡ lớn. Bộ binh theo sau, mỗi người mặc bộ áo giáp hợp kim, cầm trường thương hoàn mĩ trong tay, đều đến gần Nguyên Túc thôn.

   Hải Miên thử xin được trò chuyện với trưởng trấn Phương Lâm Chi kéo binh đến kia, bị đối phướng từ chối.

   Hải Miên còn cách nào khác, chỉ phải đưa chiến xa hơi nước ra, châm lửa. Loại chiến xa này vừa xuất , lập tức xông về phía đội kỵ binh ngựa hí ầm trời của Phương Lâm Chi, loạn thành đống. Nhưng chiến xa tạm dừng, xông qua kỵ binh liền đánh thẳng vào bộ binh. Hải Miên biết thể trì hoãn được nữa___trận hình của đối phương ổn định lại binh lính của nàng chết càng nhiều.

   Nàng lập tức để Thanh Long dẫn 1000 binh lính đánh về phía trận hình rối loạn của đối phương, sau đó Bạch Thuật đứng từ xa sử dụng thuật phục hồi, tất cả pháo binh nã pháo ở khoảng cách thích hợp! Đằng sau tường thành là đồng ruộng, trước mắt, nàng tuyệt đối thể để cho đối phương vượt qua tường thành được. Nếu đồng ruộng bị hủy, lại phải cần bảy ngày để sinh trưởng.

   Trang bị của hai bên hề thua kém, nhưng vì quân đội của Hải Miên phải đóng ở nhiều nơi nên lúc này binh lực bằng được Phương Lâm Chi. Phương Lâm Chi biết phải thắng trận này____bây giờ Phong Lang Cư Tư thôn nằm trong tay Hải Miên, khi nàng cắt đứt con đường buôn bán của thôn trang này với Lâm Viễn Trấn, vậy còn khoáng thạch mà dùng.

   Cho nên đánh thẳng vào Nguyên Túc thôn, thôn này là thôn nông nghiệp, Hoa Linh Tiểu Ốc ở ngay sau đó. Chỉ cần phá hủy Hoa Linh Tiểu Ốc, toàn bộ Hoa Linh trấn rơi vào tay giặc. Cho nên mang theo gần hết binh lực, đoán rằng Hải Miên là nữ nhân, hẳn là rất dễ đối phó.

   Lúc này tuy rằng chiến xa làm rối loạn trận hình, nhưng cũng sốt ruột, chỉ mệnh lệnh cho mọi người né tránh chiến xa. Chiến xa châm lửa, đốt cháy ít lương thảo, nhưng dù sao cũng chỉ là vật chết, toàn bộ cũng đều tránh thoát nhanh chóng.

   Lúc này Thanh Long mang binh đánh tới, đương nhiên Phương lâm Chi chú ý đến Hoa Linh trấn từ lâu rồi, Hải Miên có thể giả trang thành súy điểu tiểu hắc nhân để đến những thành trấn khác tìm hiểu, đương nhiên cũng có thể. biết tinh của Hải Miên. Thanh Long này là võ sĩ bảo vệ, Tương Ly kia là võ sĩ tấn công.

   Nhưng Hải Miên hề để cho hai người này phối hợp, mỗi lần xuất chiến, tuy mang đủ binh lính, nhưng vẫn cứ luôn bước nào hay bước đấy, hoàn toàn có trận hình. dùng nhóm binh lính bao vây lấy Thanh Long____máu của Thanh Long dày, phòng ngự cao, nhưng so với những tinh chuyên về tấn công khác, giá trị võ lực của hề cao.

   Thanh Long bị bao vây, trong chốc lát phá được vòng vây. chỉ huy hai tinh thuộc loại hình tấn công của mình bày trận, cái là binh trận thương binh (binh dùng thương), cái là binh trận viễn trình ma pháp, tấn công quy mô lớn, cho dù Thanh Long được làm bằng sắt, dưới trận hình có trình tự như vậy máu cũng giảm cách nhanh chóng.

   Ngay lập tức, Hải Miên cũng phát ổn, lúc này nàng tuyệt nhiên dám sử dụng pháo binh. Đối phương cách Thanh Long quá gần. Nàng lập tức để Tương Ly mang binh ra cứu. Mà Phương Lâm Chi cũng đợi Tương Ly xuất . Quả nhiên, Tương Ly vừa xuất trong tầm mắt của , Hệ thống lập tức thông báo

   [Hệ thống]: Phản tướng Tương Ly xuất , Chiêu an \\ đánh chết?

   Phương Lâm Chi quả quyết lựa chọn chiêu an, tiêu hao viên Trung Thành Chi Tâm.

   [Hệ thống]: Bạn lần nữa đạt được cống hiến sức lực trung thành của võ sĩ Tương Ly.

   Bởi vì độ uy vọng của Hải Miên rất thấp, thế nên Tương Ly chỉ làm phản mình mà mang theo tất cả binh lính dưới trướng làm phản theo. Vì thế nàng phái 200 viện quân ra, lập tức biến thành quân địch chỉ trong nháy mắt.

   Hải Miên cũng nhận được thông báo của Hệ thống:

   [Hệ thống]: Thủ hạ của bạn – hàng tướng Tương Ly làm phản, hô to tiếng, mang theo binh lính dưới trướng đầu phục chủ cũ!

   Ta thảo!!

   Máu của Thanh Long càng lúc càng ít, cho dù Bí quyết cam lộ và kỹ năng trị liệu nhóm của Bạch Thuật ngừng bay đến, cũng cách nào kéo lại được tia máu ngày càng thấp của !

   Hải Miên rất sốt ruột, đúng ngay lúc này, đột nhiên nhận được thông báo của Hệ thống:

   [Hệ thống]: Nô lệ của bạn – Triệu Tồn Chí xung phong xin được giết giặc. Đồng ý \\ từ chối?

   , Hải Miên có chút do dự, nếu Triệu Tồn Chí mang binh ra ngoài rồi trốn mất đây quả là họa vô đơn chí. Lúc này Triệu Tồn Chí ở bên cạnh nàng, người còn đeo gông xiềng —– là Hệ thống tự động đeo cho nô lệ.

   Đương nhiên nhìn ra được do dự Hải Miên “Đừng lề mề nữa, năm phương trận vây giết, Thanh Long giữ được bao lâu nữa đâu!”

   * Phương trận, là đội hình quân số đông hình chữ nhật, thường được tập hợp hoàn toàn từ bộ binh nặng được vũ trang giáo, kích, hoặc những vũ khí tương tự như vậy. Thuật ngữ này đặc biệt sử dụng cho đội hình chiến tranh Hy Lạp cổ đại.

   Hải Miên cắn răng cái “Ta tự xuất chiến!”

   Triệu Tồn Chí chửi thầm, biết người này vẫn tin mình. Dĩ nhiên, vốn cũng có ý tốt gì. Bây giờ thấy Hải Miên mực khăng khăng, cho lấy cơ hội, lập tức phát động nô lệ khởi nghĩa với Hải Miên!

   Hải Miên trước tiên thể trấn áp nô lệ khởi nghĩa ở lãnh thồ. Dù Triệu Tồn Chí chỉ có mình nhưng giá trị võ lực của rất cao, lúc này Hải Miên chỉ có thể mình xuất chiến, à, còn có Phá Lãng!

   thể nào trông cậy vào Ian Dickson được, phải giấu kĩ vào.

   Tất cả rơi vào ngõ cụt, nàng đành phải xin được trò chuyện với Hoàng Hậu. Hoàng Hậu vẫn tiếp nhận nhanh chóng như cũ, Hải Miên cũng sợ xấu hổ “Đại thần, chỗ của ta bị tấn công, ngươi có thể giúp ta tay ?”

   Đối phương chỉ thản nhiên hỏi “Thế lực nào?”

   Hải Miên sắp tiến vào trạng thái chiến đấu với Triệu Tồn Chí, chỉ phải vội vàng trả lời “Phương Lâm Chi – Lâm Viễn trấn.”

   Tiến vào chiến đấu, bị cưỡng chế kết thúc trò chuyện. Hải Miên biết Hoàng Hậu có tới , ra khả năng rất lớn là Hoàng Hậu đến.

   Hải Miên phải đứa ngốc, lần trước giao chiến với nàng tuyệt đối phải vì tình cảm gì cả. Đơn giản chỉ vì thực lực song phương hơn kém nhau là mấy, khi giao chiến tất nhiên lưỡng bại câu thương, ngược lại còn cho thế lực khác cơ hội để tiêu diệt bọn họ.

   đồng ý viện trợ Phong Lang Cư Tư thôn chỉ vì bảo vệ con đường buôn bán. ra có lý do gì để viện trợ cho nàng a.

   Đúng lúc này, nàng và Triệu Tồn Chí bắt đầu chiến đấu rồi. Mà bên phía nàng, chỉ có nàng và Phá Lãng. Phá Lãng là hoa tiêu, chỉ có tác dụng lớn nhất khi ở thuyền. Hải Miên hít vào hơi, còn cách nào lo lắng Thanh Long lại đến, chỉ hy vọng sau khi Huyền Vũ chạy đến từ thôn Tân Hải có biện pháp nào đó để cứu viện.

   Trong tay Triệu Tồn Chí có thanh vũ khí màu Cam, chiến lực của mạnh hơn rất nhiều so với Hải Miên. cười lạnh “Vốn định giết ngươi, cho ta 200 binh lính để ta rời khỏi nơi này là được rồi. Tự ngươi muốn chết, thể trách ta được.”

   Dứt lời, đột nhiên xông đến. Hải Miên lập tức thân. Đằng sau nàng, Phá Lãng lập tức tung ra Liệt Hỏa Điêu Cung, bắn đến mũi tên, Triệu Tồn Chí trốn thoát thành công, sau đó cũng dám đánh về phía Phá Lãng ——- còn biết Hải Miên ở đâu.

   cười lạnh “Ngươi núp được bao lâu? Xuất , đừng làm lãng phí thời gian của mọi người.”

   Vừa , vừa cẩn thận chú ý chung quanh.

   Hải Miên nhìn thời gian đóng băng kỹ năng của Phá Lãng, đương nhiên Hệ thống thể nào để cho ngoạn gia sử dụng kỹ năng vô hạn chế, sau khi sử dụng mỗi kỹ năng, đều phải cách thời gian ngắn mới có thể sử dụng lại được. Lúc này, gọi là đóng băng.

   Thời gian đóng băng Liệt Hỏa Điêu Cung của Phá Lãng là 20 giây, Hải Miên đếm thời gian, chờ đến lúc đếm tới 18 giây, lập tức sử dụng kỹ năng Xao Sơn Chấn Hổ. Triệu Tồn Chí bị hôn mê 2 giây, đến 20 giây, vừa vặn gặp phải kỹ năng Liệt Hỏa Điêu Cung do Phá Lãng bắn ra.

   Triệu Tồn Chí tránh né kịp, lập tức bị bắn trúng, tiếng “Oanh” vang lên, ngọn lửa bùng lên quanh thân, thanh máu liên tục giảm xuống.

   Tuy rằng đám lửa này thể khiến cho chết cháy ngay lập tức, nhưng cũng đủ khiến cho đau đớn. Đây quả đau đớn của liệt hỏa phần thân (bị lửa thiêu đốt). đau đớn kêu lên mấy tiếng, Hải Miên tiếp tục ra tay —– liên kích !!

   Mỗi lần liên kích có trạng thái đông cứng nhất định. Cái gọi là trạng thái đông cứng chính là sau khi bị công kích, bởi vì nhân vật bị ngã ra sau trong thời gian ngắn cho nên thể thao tác những thứ khác. Thời gian này rất ngắn, nhưng nếu đắn đo tốt, theo số lần tăng dần của liên kích, thời gian này càng lúc càng dài.

   Hải Miên sử dụng hết tất cả sức lực mà nàng có, tốc độ công kích liên kích của nàng là 5 giây lần, mà thời gian đông cứng ban đầu khoảng 1 giây. Triệu Tồn Chí vốn có thể hoàn toàn đánh gảy liên kích của nàng, nhưng rất đau, bị đánh liền 3 lượt.

   Sau khi hết thời gian đông cứng lần thứ 4, lập tức sử dụng kỹ năng tên [Chiến Khí Rền Vang] là kỹ năng đánh gảy, phát ra tiếng rống dài, có thể khiến cho đối phương lâm vào trạng thái mê muội, kéo dài 2 giây. khác kỹ năng Xao Sơn Chấn Hổ của Hải Miên là mấy.

   Hải Miên vừa choáng váng, lập tức sử dụng kỹ năng [Bá Vương Cử Đỉnh] có lực công kích cao nhất. Tức khắc, vũ khí màu cam trong tay giống như luồng ánh sáng cam, đột nhiên đè xuống từ đầu. Hải Miên chỉ cảm thấy như bị nén thành cái bánh bích quy, xương cốt toàn thân như bị chặt đứt.

   Trong chốc lát thanh máu giảm xuống chỉ còn 1/3!

   Cũng may ngay lúc này thời gian đông lạnh Liệt Hỏa Điêu Cung của Phá Lãng hết, lập tức bắn ra thêm mũi tên, Hải Miên chịu đựng đau đớn, lại đánh chiêu Xao Sơn Chấn Hổ!

   Triệu Tồn Chí mắng to tiếng, lại trúng mũi tên. Hải Miên lập tức thân, rời xa , lặng lẽ dùng thịt khô bơm máu. Triệu Tồn Chí đánh xung quanh mấy cái cũng thấy nàng, trong cơn nóng giận liền nhắm vào Phá Lãng. Mặc dù kỹ năng Liệt Hỏa Điêu Cung của Phá Lãng trong thời gian đông lạnh nhưng vẫn công kích bình thường, nhưng mà đánh người cũng chẳng đau bao nhiêu.

   Triệu Tồn Chí vừa tiến lên đánh cho cái Hoảnh Tảo Thiên Quân, đó là kỹ năng công kích quần thể, đánh mình quả đúng là quá nể mặt . Đó là để đề phòng Hải Miên ở gần đây. Nhưng mà có đánh trúng Hải Miên, sau khi Hoành Tảo Thiên Quân, lại sử dụng Bá Vương Cử Đỉnh, Phá Lãng đột nhiên bị đẩy cái, lăn vòng về bên phải. Bá Vương Cử Đỉnh của Triệu Tồn Chí đánh vào trung!

   càng giận dữ, đột nhiên lại trúng cái Xao Sơn Chấn Hổ. Sau đó Phá Lãng lại tung ra cái Liệt Hỏa Điêu Cung.

   Cứ mài đến mài như vậy, máu của Hải Miên có thể ăn thịt bổ sung, cũng ít hơn bao nhiêu, máu của Phá Lãng bởi vì là thuyền trưởng, lại là nhân vật thuộc loại phòng ngự nên cũng ít hơn bao nhiêu. Máu của Triệu Tồn Chí cũng giảm nửa. Chính cũng có chút tin vào mắt mình, chẳng lẽ ở trong tình huống này chính mình cũng phải là đối thủ của nha đầu kia?

   Đúng lúc này, đột nhiên trước mắt lóe lên:

   [Hệ thống]: Võ sĩ trung thành Thanh Long gia nhập chiến cuộc

   [Hệ thống]: Y sư Bạch Thuật gia nhập chiến cuộc.

   Triệu Tồn Chí xém nữa té xỉu —— Phương Lâm Chi, ngươi vô dụng như vậy chứ ?! Con mẹ nó, ngươi có nhiều người như vậy sao lại ngăn được mấy NPC này ?!

   đầu Thanh Long còn dư lại 1/5 máu, Bạch Thuật tập trung trị liệu cho mình . Nhưng là tiên phong, ngay lập tức vọt đến trước mặt Triệu Tồn Chí chút do dự, cừ , 5 người bao vây , cùng nhau xông lên đánh. Đánh đến đầu cổ đầy máu .

   [Hệ thống]: Nô lệ Triệu Tồn Chí khởi nghĩa thất bại. Tăng thêm phương thức trừng phạt mới, bào cách*. Miêu tả kỹ năng: trụ sắt cao, đốt than bên dưới, bắt tội nhân lên, ném xuống đống lửa

   *Hình phạt thảm khốc của vua Trụ, bắt tội nhân cột sắt, phỏng chân ngã xuống đống lửa, bị nướng chết.

   Triệu Tồn Chí sợ đến xanh mặt, Hải Miên rảnh quản , cuộc chiến vừa chấm dứt nàng liền chạy đến trước cửa Nguyên Túc thôn. Hoàng Hậu đến nhưng mà Phương Lâm Chi lui binh gần hết.

   Huyền Vũ chạy đến, hạ lệnh cho pháo binh truy kích quân đội của Phương Lâm Chi.

   Hải Miên có chút hiểu “Sao Phương Lâm Chi lại bỏ ?”

   [Hệ thống]: Mưu sĩ Huyền Vũ trả lời câu hỏi của bạn: xem tình hình, hẳn là có người công kích Lâm Viễn trấn, rơi vào đường cùng nên mới vội vàng lui binh.

   Hải Miên suy nghĩ trong chốc lát, đột nhiên trở nên kiên quyết “Thanh Long, lập tức mang theo binh lính, về phía Lâm Viễn trấn…tiến quân!”

   Trong lần giao chiến này, nàng tổn thất hơn 400 binh lính, lúc này chỉ còn lại hơn 900 binh lính. người Thanh Long có nhiều vết thương, nhưng bản tính của vốn hiếu chiến, lập tức chỉnh đốn quân lính, Hải Miên mang theo Huyền Vũ, Bạch Thuật cùng, tiến quân đến Lâm Viễn trấn!

   Kỵ binh đến cách nhanh chóng, chỉ thấy Lâm Viễn Trấn lâm vào chiến hỏa, Hoàng Hậu quả nhiên dẫn binh công kích nơi này. Phương Lâm Chi nhớn nhác, lập tức lệnh tất cả binh lính bày trận lần hai, chuẩn bị công kích Hoàng Hậu.

   Hoàng Hậu vốn định rút quân____công kích thành trại đối phương, bởi vì phải đột phá phòng thủ, độ khó lớn hơn thủ thành rất nhiều. cũng tính hy sinh quá nhiều binh để làm chuyện này.

   Nhưng lúc chuẩn bị lui binh, đột nhiên phía sau truyền đến thanh chém giết, Hoàng Hậu quay đầu, liền thấy mười lăm, mười sáu tuổi ( nguyên văn dùng số nha ) , mặc áo giáp màu bạc, tóc đuôi ngựa, ngân khôi có chùm lưu đỏ tươi tung bay theo gió. Nàng ngồi lưng hổ, cầm trường thương trong tay, hô to tiếng “Xông trận, giết địch!” (Ngân khôi: mũ giáp màu bạc, lưu : dây tua. Cụ thể các bạn xem hình mũ giáp của mấy bạn tướng quân trong phim nhé!)

   Mưu sĩ bên người nàng lập tức phiên dịch cho nhóm tiểu hắc nhân, binh lính tiểu hắc nhân kêu to oa oa, xông về phía quân đội của Phương Lâm Chi như thủy triều.

   Cho dù là Hoàng Hậu cũng chưa bao giờ nghĩ tới, bé chỉ mới mười lăm, mười sáu tuổi, sau khi trải qua trận vây giết còn có gan đến đây trợ giúp.

   Khóe môi khẽ nhếch, tay phải giơ lên, đột nhiên phất xuống. Binh lính Mê Thành trấn để trận hình của võ sĩ tinh thuộc loại phòng ngự dẫn đầu. Súng , giáo theo sau, theo đúng trình tự công kích, pháo binh theo sau, đội thương binh bày trận theo sau, đánh về phía quân đội của Phương Lâm Chi.

   Phương Lâm Chi nhất thời rối đầu loạn đuôi.
   B.Cat thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 34: NPC giống như ngươi vậy

   Đối mặt với truy sát của Hải Miên và Hoàng Hậu, Phương Lâm Chi biết ổn, chật vật trốn nhảy lên. Dẫn mấy chục kỵ binh xung phong liều chết phá vây. Hoàng Hậu sớm phái gã võ sĩ tinh phục sẵn trước cửa của Lâm Xa trấn, vừa vặn ngay thời điểm sắp vào thôn.

   Bắt sống trưởng trấn, vừa hay cần phải phá hoại thành phòng thủ của Lâm Viễn trấn. Hải Miên và Hoàng Hậu cùng sóng vai tiến vào Lâm Viễn trấn, đó là thị trấn phồn hoa được Phương Lâm Chi kinh doanh rất tốt. Hải Miên và Hoàng Hậu mới vừa vào, bốn thôn trưởng NPC đại diện cho thôn dân đầu hàng với hai người.

   Hải Miên và Hoàng Hậu nhìn qua chút, cả hai đều nhanh chóng hiểu được lý do Phương Lâm Chi nhất định phải tấn công thôn khác —— Lâm Viễn Trấn cùng loại với thôn trang Chốn Đào Nguyên, tài nguyên chỉ có thực vật cùng gỗ.

   Tuy rằng hết sức khai khẩn thổ hoang, nhưng cũng khó có thể đủ để nuôi sống dân cư trong thôn.

   Phương Lâm Chi cúi đầu, binh lính của Hoàng Hậu trói lại. Cả buổi, mới được câu: “Ta cũng có biện pháp.”

   Hoàng Hậu bất vi sở động ( có động tĩnh, bị thuyết phục), sau lúc xem xét toàn bộ bốn thôn trang, bắt đầu cùng Hải Miên đàm phán: “Lần này giao chiến, là vì giải vây cho ngươi, ta ra lực nhiều hơn, chiến lợi phẩm ta lấy ba thôn trang, ngươi .”

   Minh mã yết giá*, công bình. Hải Miên đương nhiên đồng ý, nàng cùng xem xét chút. Ba thôn trang cùng với trung tâm Lâm Viễn trấn, diện tích bằng khoảng năm thôn trang.

   * ý bảo công bố giá cả ràng, công khai, phù hợp

   Hoàng Hậu chút khách khí chọn trước, lấy trung tâm Lâm Viễn trấn, thôn tên là Ngư Thước Hương thôn, cũng cùng loại hình như Chốn Đào Nguyên, có ngọn núi , núi có dã thú, và tài nguyên như vỏ cây, chung quanh đều là đồng ruộng do Phương Lâm Chi tự mình khai khẩn. Thôn dân biết chế tạo vũ khí, quần áo và vật dụng linh tinh.

   thôn khác tên là Hà Hoa thôn, có cái hồ rộng lớn có thể nuôi cá và chút thuỷ sản linh tinh.

   Còn cái thôn khác tên là Vọng Nguyệt Pha, trồng rất nhiều cây cho sợi bông linh tinh. Thôn dân ở đây biết kéo tơ, dệt vải, những thế còn còn phát minh ra nhiều loại thuốc màu, có thể nhuộm vải vóc thành nhiều màu sắc rực rỡ. Những quần áo được chế tạo ra đều rất tinh xảo.

   Thôn còn lại để cho Hải Miên tên là Hoang Man thôn. Phương Lâm Chi dùng để đóng quân, coi như là quân doanh. Nhưng nơi này đảm đương nhiệm vụ chế tạo vũ khí, có thể gọi là công binh xưởng. Tuy rằng có tài nguyên gì, nhưng thôn này lại ở gần Thử Luyện Cốc, có thể là gần với lãnh thổ của Hải Miên nhất.

   Hải Miên tiếp quản nơi này, kích thước quân doanh này lớn, đất trống còn lại khoảng hai phần ba lãnh thổ. Nàng đơn giản lấy chỗ này làm chỗ cho binh lính bồi dưỡng tọa kỵ.

   Mà dưới trướng Phương Lâm Chi có bốn tinh NPC, ba võ sĩ, và dược đồng do hệ thống đưa tặng. Hoàng Hậu vẫn chọn —— có vài viên trung thành chi tâm, liền chọn ngay hai võ sĩ, võ sĩ còn lại và tên dược đồng cho Hải Miên.

   Hải Miên đương nhiên gì ——tuy rằng Hoàng Hậu tuyên cáo chiếm phần ngon, nhưng Hải Miên cũng bị bạc đãi. chính là người như vậy, ngay thẳng quang minh chính đại.

   Còn lại tên võ sĩ, cho Hải Miên lựa chọn. Nàng đương nhiên vẫn chọn lại Tương Ly. Tên đó hại nàng thiếu chút nữa thất bại thảm hại, nàng nhất định phải cho biết tay!

   Tên dược đồng của Phương Lâm Chi tên là Tử Tâm, Hải Miên cũng mang về theo.

   Theo thống kê thu hoạch của trận chiến này, Hải trưởng trấn chiếm được thôn tên là Hoang Man thôn trang, chiếm được hai tên NPC tinh : Tương Ly, Tử Tâm. Vừa bảo vệ được tính mạng, lại vừa có thêm chút thu hoạch nho . Hải lãnh chủ là may mắn quá .

   Trở lại Hoa Linh trấn, nàng mới đột nhiên nhớ tới —— biết Hoàng Hậu xử lý Phương Lâm Chi như thế nào. Nàng gửi thỉnh cầu trò chuyện qua cho Hoàng Hậu, nhanh chóng nhận lời . Hải Miên biết vị này Đại Thần này kỳ tính tình tốt vô cùng, nàng cũng còn khẩn trương như lúc mới gặp ban đầu: “Đại Thần, xử lý Phương Lâm Chi ra sao?”

   Hoàng Hậu thản nhiên : “Ngươi cần lo.”

   Hải Miên trong lòng có chút hồi hộp, thầm nghĩ phải muốn đem Phương Lâm Chi giết chứ?

   Nàng muốn nơi này mà chết ngoài đời cũng chết , đột nhiên Hoàng Hậu lại : “Đợi ta phái người tới đón Triệu Tồn Chí.”

   “A?” Hải Miên còn muốn gì nữa nhưng cắt đứt cuộc trò chuyện.

   lâu sau, Hoàng Hậu cử võ sĩ tinh lại đây đón Triệu Tồn Chí, Hải Miên lại liên lạc với Hoàng Hậu. Dường như biết nàng muốn cái gì, chỉ thản nhiên bảo: “Ta làm bậy.”

   Tại Hoa Linh trấn, Hải Miên luyện tập cách bày binh bố trận, càng luyện tập nàng càng cảm thấy trước kia bản thân mình đúng là vận cứt chó mà.

   Thế giới này có nhiều loại binh, cụ thể chia làm thương binh (Binh sử dụng giáo), kỵ binh, cung binh, hỏa thương binh (binh sử dụng súng), pháo binh, tổng cộng năm binh chủng. Trong đó thương binh có khả năng phòng ngự cao nhất, máu nhiều nhất.

   Kỵ binh tốc độ di chuyển nhanh nhất, cung binh có tầm bắn xa, tốc độ công kích thuộc hàng nhanh nhất.

   Hỏa binh cũng dùng để đánh tầm xa, tuy nhiên tốc độ đánh lại chậm, nhưng độ sát thương lớn. Pháo binh có phạm vi tấn công lớn, tầm bắn xa nhất, nhưng sinh lực lại thấp, tốc độ di chuyển cũng là chậm nhất.

   Tình hình chung cho thấy, thương binh tốt nhất dùng để đối phó với kỵ binh, bởi vì trường thương có thể tực tiếp đâm bị thương đối phương ngồi ngựa, làm đối phương hỗn loạn.

   Kỵ binh có tốc độ di chuyển nhanh, thích hợp để đối phó với cung binh. Mà cung binh lại thích hợp giao đấu với thương binh.

   Ba loại vũ khí này đích thực là quan hệ bổ khuyết cho nhau.

   Mà hỏa thương binh thích hợp để bắn chết bộ binh cùng cung binh, nhưng nếu gặp phải kỵ binh, thứ nhất tầm bắn còn chính xác nữa, tiếp nữa là chạy cũng chạy lại. Pháo binh nếu nằm trong tầm bắn của kỵ binh, cung binh và thương binh bại là điều thể nghi ngờ. Mặt khác tốc độ kỵ binh tuy có nhanh, nhưng nếu khống chế khoảng cách được tốt, lọt vào giữa lòng địch, mà phía sau thương binh thầm chờ đón, cũng là thập tử vô sinh (chết lối thoát).

   Cho nên trước khi bắt đầu, nhất định phải nhìn trận thức của đối phương, linh hoạt điều động. Thông thường binh pháp chia quân làm tiên phong, trung phong và hai cánh quân tả, hữu. Bộ binh mở đường tiên phong, kỵ binh phân bố về hai cánh, cung binh ở giữa, hỏa binh cùng pháo binh ở cuối cùng.

   Có lúc cho kỵ binh bọc đánh quân địch từ đằng sau, trước hết tiêu diệt hỏa binh, pháo binh cùng cung binh. Cũng có khi dùng loại trận pháp bày binh này, Hải Miên đem các loại binh chủng nghiên cứu cách dụng binh ràng, liệt kê vài cái trận địa cơ bản cho Thanh Long —— Thanh Long mặc dù là võ sĩ dũng mãnh, nhưng cũng đừng quên trí lực của

   Khụ khụ.

   Sau đó là giải quyết Tử Tâm cùng Tương Ly, hai cái tên tinh NPC mới thu vào. Hải Miên bất đắc dĩ vẫn phải sử dụng viên trung thành chi tâm. Mỗi khi chiếm được thôn trang, hệ thống đều thường cho trung thành chi tâm. Hải lãnh chủ tại có bốn thôn trang gồm Chốn Đào Nguyên, Nguyên Túc thôn, thôn Ánh Trăng, thôn Hoang Man, cộng thêm bốn viên trung thành chi tâm.

   Hơn nữa ngay lúc thành lập Hoa Linh trấn cũng được thưởng cho viên, tổng cộng là năm viên. Phong Lang Cư Tư là thôn trang phụ thuộc nên được thưởng. Lại cách xử lý hai tên NPC, dĩ nhiên trước tiên là mưu sĩ Huyền Vũ cùng hai người biện luận trận để áp chế nhuệ khí. Sau đó Thanh Long tiến lên vận động chân tay với Tương Ly phen, làm giảm nhuệ khí thêm lần nữa, sau cùng Hải Miên dùng viên trung thành chi tâm thu phục.

   Tử Tâm là dược đồng, phiền toái rồi đây. thông qua hệ thống hỏi Hải Miên loạt về công hiệu của dược thảo… Hải Miên ú ú ớ ớ, thảo dược có đến trăm loại a!

   Cũng may nàng có Bạch Thuật, Huyền Vũ phiên dịch cho nàng với bạch thuật, Hải Miên chật vật đối đáp hết lời, như thế này có thể là gian lận ?

   Nhưng bất luận như thế nào, cuối cùng nàng cũng trả lời trôi chảy. Hải Miên nghĩ đây có thể là do hệ thống hạn chế, chẳng hạn như phải là thời điểm để có võ sĩ tinh , dược đồng, muốn thu phục những tinh NPC khác gặp phải chút khó khăn .

   Lúc sau, Hải Miên kiểm lại chút, tại số tinh mình có được tổng cộng có Thanh Long, Huyền Vũ, Tương Ly, Bạch Thuật, Tử Tâm, Phá Lãng cùng Ian Dickson. Ở Chốn Đào Nguyên còn có đại sư chế tạo vũ khí.

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ góp lời: trưởng trấn là tiểu lĩnh chủ, có nên tăng đãi ngộ cho NPC tinh lên chút? Bọn họ càng thêm trung thành với ngài hơn. Tiếp thu \\ khiển trách?

   Hải Miên vào phần thiết đặt đãi ngộ, phát lương thực còn làm cho nhóm tinh NPC tăng hiệu suất nhanh hơn rồi. Đằng sau lương thực lại xuất vải vóc, tơ tằm, sa tanh chờ lựa chọn.

   Trong thứ tự sắp xếp NPC Tinh , Thanh Long có cấp bậc cao nhất, đãi ngộ tự nhiên cũng cao nhất. Hải Miên cho mỗi tháng 1000 đơn vị lương thực, 50 cuộn vải vải bố, 50 cuộn sa tanh, 30 cuộn tơ lụa làm tiền lương.

   [ Hệ thống ] Nhận được đãi ngộ mới, giá trị vũ lực của võ sĩ Thanh Long +5%.

   Quả nhiên sau đó hình ảnh toàn cảnh lên, võ sĩ Thanh Long quỳ gối, hôn lên tay nàng.

   Thiết lập thứ hai là cho Huyền Vũ, ở nơi này sắp xếp cấp bậc chế độ vô cùng nghiêm khắc, lương thưởng của Huyền Vũ thể vượt qua Thanh Long. Hải Miên cho 1000 đơn vị lương thực, 40 cuộn vải bố, 40 cuộn xa tanh cùng 20 cuộn tơ lụa tháng.

   [ Hệ thống ] Nhận được đãi ngộ mới, giá trị trí lực của mưu sĩ Huyền Vũ +5%.

   Tiếp theo là Bạch Thuật cùng Phá Lãng, Hải Miên cho họ 1000 lương thực, 30 cuộn vải bố, 30 cuộn xa tanh, 10 tơ lụa. Sau nữa là Ian Dickson, cũng thưởng 1000 lương thực, 20 cuộn vải bố cùng sa tanh, có tơ lụa.

   Mọi người đều để tay phải ngang trước ngực, cúi đầu cung kính trước Hải Miên.

   Cuối cùng mới đến Tương Ly và Tử Tâm, hai người đều được phân 1000 lương thực, 10 cuộn vải bố và sa tanh.

   Thoáng chốc phân chia xong chế độ cấp bậc.

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ thầm với võ sĩ Thanh Long: [ Phẫn nộ ] Áo giáp của ngươi là do ta thiết kế, binh khí của ngươi cũng là do ta làm ra, cải tiến chiến thuyền, hỏa dược đại pháo, cái nào phải nhờ ta?

   [ Hệ thống ] Võ sĩ Thanh Long thầm với mưu sĩ Huyền Vũ: Hử?

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ thầm với võ sĩ Thanh Long: dựa vào cái gì đãi ngộ của ngươi cao hơn ta! Cái kẻ chỉ có 1 điểm trí lực như ngươi dựa vào cái gì mà đãi ngộ còn tốt hơn ta a a a!

   [ Hệ thống ] Võ sĩ Thanh Long thầm với mưu sĩ Huyền Vũ: trí lực của ngươi quả hơn người, năng lực sáng tạo ai sánh được. Bình thường chỉ bày mưu tính kế quân , nghiên cứu trang bị mới cũng thể thiếu ngươi.

   [ Hệ thống ] mưu sĩ Huyền Vũ thầm với võ sĩ Thanh Long: hừ.

   Khó có khi được Thanh Long khích lệ, Huyền Vũ lâng lâng hưởng thụ. Tên to con này có chút trí lực nào, chính là cái loại mà mặt đất có cái hố to, tất cả đều lướt qua còn ngã xuống đó. Câu khen ngợi này hẳn là lòng ?

   Thanh Long tựa hồ nghiêm túc suy nghĩ trong chốc lát ——

   [ Hệ thống ] Võ sĩ Thanh Long thầm với mưu sĩ Huyền Vũ: nhé, ra loại NPC tinh giống như ngươi vậy, ta chỉ cần đâm thương là có thể xiên mười tên.
   B.Cat thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 35: Người Chiến Thắng Cuối Cùng

   Sau khi trải qua chuyện của Phương Lâm Chi và Triệu Tồn Chí, Hải Miên hiểu được đạo lý: thể lười biếng. Khi nàng có việc gì mang theo Thanh Long, Tương Ly thuộc đẳng cấp NPC tinh tìm kiếm bản đồ mới. Nắm bắt ràng tình hình chung của lục địa này.

   Đại lục này, thực ra là hòn đảo lớn, lấy thời gian nhân với tốc độ sau đó chia diện tích thôn trang để tính, ước chừng lớn bằng hai mươi thôn trang. Trừ bỏ Tây Sơn, Thử Luyện Cốc, con sông lớn ra, còn lại chính là diện tích thôn trang, ước chừng mười lăm thôn.

   tại Hoa Linh Trấn của nàng chiếm giữ năm thôn: Chốn Đào Nguyên, Ánh Trăng thôn, Nguyên Túc thôn, Tân Hải thôn, Hoang Man thôn. Thế lực của Hoàng Hậu, đại khái xấp xỉ nàng, như vậy cách khác, ước chừng lãnh thổ trong tay hai người xấp xỉ mười thôn.

   tại Triệu Tồn Chí, Phương Lâm Chi bị Đại Thần xử lý, còn có thôn trang gọi là Vân Ngã Vô Tâm, cũng bị Hoàng Hậu chiếm lĩnh, thôn trưởng đương nhiên mất tích.

   hai ngoạn gia, người tên là Lưu Nguyên, chiếm giữ ba thôn trang,

   Còn nhưng thế lực còn lại, cũng chỉ có lãnh thổ của quân vẫn còn nằm trong thời đại vũ khí lạnh. người tên là Ngô Dậu Sinh, trong tay có hai thôn trang, bởi vì ở gần biển nên nghề đóng thuyền rất phát triển.

   Hải Miên tìm hiểu tường tận những thứ này, những thế lực này biết là bạn hay là thù, trong lòng cũng có cân nhắc chút ít. Lúc này, khi trở vào bản đồ thế giới trong Menu, bản đồ xuất biểu tượng sáng chói.

   Hải Miên hiểu, đành hỏi Huyền Vũ, Huyền Vũ cũng trả lời nàng rất nhanh:

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ trả lời câu hỏi của bạn: ngọn lửa màu đỏ biểu thị cho chiến tranh, nơi lãnh chủ chiếm cứ có chiến tranh.

   Hải Miên chỉ biết, nhất định là Hoàng Hậu tấn công thế lực của Lưu Nguyên. Nàng đặc biệt quan tâm, phát giác theo dõi từ sáng đến tối, cuộc chiến vẫn kết thúc.

   Hải Miên cũng rất quan tâm đến thắng bại, có điều với lực lượng của Hoàng Hậu, hẳn thua. Nàng suy nghĩ, Lưng Tròng Khuyển bất thình lình kêu lớn.

   [ Hệ thống ] Lưng Tròng Khuyển Nguyên Túc Thôn phát khách từ thôn khác đến!

   Hải Miên lập tức chạy ra ngoài Nguyên Túc thôn, chỉ thấy bên ngoài là người lạ. Hải Miên có chút do dự, đối phương đứng lẻ loi mình ở ngoài Nguyên Túc Thôn: “Hải tiểu thư,” chào hỏi rất lễ phép, “Ta họ Ngô, gọi là Ngô Dậu Sinh. Hai làng ven biển phía Tây Bắc tại do ta chiếm giữ.”

   Hải Miên gật đầu, thấy chỉ có người, liền để vào trong.

   Ngô Dậu Sinh nhìn quy mô của Nguyên Túc Thôn, cũng vòng vo, liền : “Hải tiểu thư, lần này ta đến đây, ra là có việc muốn thương lượng. Ngươi có biết ngoạn gia của Mê Thành Trấn ?

   Thực ra tại, trong lòng mọi người đều hiểu, đảo này lớn, có những ngoạn gia nào, hễ cảm thấy có chút bất an đều tìm hiểu. Ngô Dậu Sinh vào thẳng vấn đề: “Hải tiểu thư, ta thẳng. đảo này tại chỉ còn ngươi, ta và Lưu Nguyên – hàng xóm của ta, còn có Hoàng Hậu trước đây từng gặp. tại Hoàng Hậu tấn công lãnh thổ của Lưu Nguyên, ngươi có dự định gì ?”

   Hải Miên im lặng, đối phương thấy nàng là tiểu nương, cũng thừa nước đục thả câu: “Hải tiểu thư, nếu Hoàng Hậu đánh hạ lãnh thổ của Lưu Nguyên, thế lực của lớn mạnh hơn nhiều. Đến lúc đó ta chắc chắn ngăn được. Nhưng ngươi có nghĩ tới , nếu khi ta rơi vào tay giặc, bước tiếp theo làm gì?”
   Lúc này cho dù Hải Miên là kẻ ngốc cũng hiểu được ý của : “Ngươi muốn ta chống lại Hoàng Hậu cùng các ngươi?”

   Ngô Dậu Sinh chút do dự gật đầu: “Môi hở răng lạnh, đợi đến lúc cả lục địa này chỉ còn ngươi và , ngươi nghĩ như thế nào?”

   Hải Miên cảm thấy có chút lộn xộn, nhưng lúc này nàng đột nhiên dụng binh với Hoàng Hậu, nàng làm được.

   Giọng Ngô Dậu Sinh chậm lại: “Hải tiểu thư, người của Lưu Nguyên trụ được bao lâu, nếu bây giờ xuất binh, cần viện trợ Lưu Nguyên. Ngươi đưa quân trực tiếp vào Mê Thành, nhất định lúc này có thể đánh hạ được hai thôn trang của . Ngươi hoàn toàn bị tổn hại a.”

   Hải Miên lắc đầu: “Ta thể làm như vậy.”

   Trời biết nàng tôn sùng Hoàng Hậu cỡ nào a! Mỗi quyển sách của Hoàng Hậu, cũng là nàng nhịn tiền ăn sáng mua a!

   Ngô Dậu Sinh sốt ruột: “Cho nên ngươi có thể để tùy ý giết ngươi? Ngươi có biết , nếu chết trong này, ngươi cũng thể trở về thế giới ? Ngươi có nghĩ đến cha mẹ của ngươi, chị em của ngươi ? !”

   Đương nhiên Hải Miên càng muốn bị người ta giết ở trong này, nếu Hoàng Hậu đánh bại Lưu Nguyên và Ngô Dậu sinh, có thể bỏ mặc mình sống ở đây ?

   Hải Miên biết, hoặc là ra nàng có biết. Từ lúc gặp được Hoàng Hậu tới giờ, hai người vẫn chưa có xích mích gì. Lúc lần đầu Hoàng Hậu rút quân, vì nhân từ hay kiêng nể. Chính là muốn lưỡng bại câu thương với nàng, để cho người khác tận dụng cơ hội.

   *lưỡng bại câu thương: cả hai cùng thiệt hại.

   Lần sau, nàng xin giúp đỡ, Hoàng Hậu viện trợ. Cũng vì muốn giúp nàng, mà là khi nàng thua, lãnh thổ của Phương Lâm Chi mở rộng vô cùng, mà sau khi có được thôn của Hải Miên cùng khoa học kĩ thuật tân tiến, có thể vượt qua khỏi tầm kiểm soát của mình.

   Lúc này Hoàng Hậu thể ngồi nhìn Phương Lâm Chi tấng công Hoa Linh trấn.

   Nhưng bây giờ, nếu Hoàng Hậu tiêu diệt 2 ngoạn gia khác hải đảo này…

   Hải Miên có chút lúng túng, nàng mở nhật ký trò chuyện ra, bắt đầu trò chuyện với Hoàng Hậu. Hoàng Hậu vẫn nhanh chóng nhận như cũ, Hải Miên suy nghĩ hồi lâu, mới hỏi câu: “Đại Thần, ngươi đánh Lưu Nguyên?” Hoàng Hậu chỉ ừ tiếng, bây giờ Hải Miên càng biết làm gì bây giờ. Lại đợi hồi, rốt cục Hoàng Hậu cũng : “Thế nào, thấy nguy hiểm?”

   Hải Miên suy nghĩ hồi lâu, mới giọng : “ thể đánh sao.”

   Khóe miệng Hoàng Hậu khẽ nhếch, dường như mỉm cười: “Phát binh , miễn cho cuối cùng ta còn phải suy nghĩ viết chiến thư như thế nào.”

   Hải Miên biết là bắt buộc phải giao chiến. Hoàng Hậu dường như bày mưu tính kế cho nàng: “Có hai lựa chọn, , ngươi xuất binh tấn công Mê Thành Trấn của ta, khiến ta thất bại trong gang tấc. Sau này đảo là Lưu Nguyên, Ngô Dậu sinh thế lực, ngươi, ta là thế lực, xem như thành lập thế chân vạc. Hai, ngươi ra binh theo ta, nhưng sau khi đánh bại Lưu, Ngô, ta vẫn chiếm phần chính, ngươi chỉ có thể được hai thôn trang”

   đống, đến vô cùng an nhàn bình tĩnh. Vốn cũng có biện pháp rất tốt, tỷ như có thể cho Hải Miên biết, bọn họ có thể cùng tồn tại. Sau khi Hải Miên án binh bất động, có thể yên tâm giao chiến với hai người Ngô, Lưu.

   Nhưng mà cố tình hết thảy.

   Hải Miên hiểu: “Vì sao ngươi lại hết tất cả với ta?”

   Hoàng Hậu ra lệnh cho thủ hạ – võ sĩ tinh bày trận, chuẩn bị lần nữa tấn công thành “ muốn đánh mà thắng.”

   Hải Miên mím môi:”Nếu thua, ngươi có giết ta ?”

   Mắt Hoàng Hậu nhìn về phía trận chiến trước mắt, thế nhưng lấy ra điếu thuốc từ trong túi áo, mưu sĩ bên cạnh nhanh chân châm lửa cho . hít hơi rồi : “Cho chiếc thuyền, 500 lương thực, còn lại do ông trời định đoạt .”

   Hải Miên cảm thấy dễ chịu chút, đột nhiên : “Đại Thần, ra ngươi là người tốt.”

   Hoàng Hậu hình như khẽ cười:”Cảm ơn khen.”

   Hải Miên quyết định: “Ta chuẩn bị phát binh trợ giúp Lưu Nguyên, nếu ngươi hai mặt thụ địch.”

   Hoàng Hậu gật đầu:”Đến đây .”

   Tắt trò chuyện.

   Ngô Dậu Sinh phái binh trợ giúp Lưu Nguyên, nhưng dù binh lực của hai thế lực, vẫn đủ khiến Hoàng Hậu để vào mắt. Đánh ngày đêm, tổn thất của mọi người đều rất lớn.

   Lúc binh lính của Hải Miên tới, Hoàng Hậu bày trận thế xong xuôi, lấy kỵ binh đột kích cánh giữa của nàng, cung binh yểm trợ. Hải Miên trực tiếp dùng thương binh yểm hộ phía trước, hỏa thương binh và pháo binh đánh dưới thành trong yểm hộ của Thanh Long .

   Lưu Nguyên biết cứu binh đến, thành trại của rách tơi tả, chẳng bao lâu nữa bị chiếm đóng. Lúc này thấy đám pháo binh đến đây liền vội vàng mang binh ra hỗ trợ.

   Hoàng Hậu hình như cũng lo lắng, dẫn theo hơn gần ngàn bốn trăm binh lính, từ từ chơi với thành trại này. Hải Miên cảm thấy ổn, bỗng nhớ ra điều gì, nàng liền nhảy ra, hô lớn: “Tương Ly, cùng Ngô Dậu Sinh mang binh về đóng ở thôn trại!”

   Khóe môi Hoàng Hậu khẽ cong, thuốc hút hết phân nửa, lâu sau, sắc mặt Ngô Dậu Sinh cũng thay đổi: “Lãnh thổ của ta bị tấn công!”

   Từ chỗ của Lưu Nguyên, hành quân ước chừng nửa giờ. Nhưng cho dù quân đội có đến cũng vô dụng. Thương binh, pháo binh của Hoàng Hậu cũng sớm chuyển đến Sùng Hải Trấn của Ngô Dậu Sinh.

   Hoàng Hậu vì dọa hai người Lưu, Ngô, đem hơn ngàn binh sĩ chậm rãi tới đây. Ngô Dậu Sinh vì trợ giúp Lưu Nguyên, hầu như đều mang toàn bộ thương binh, bộ binh và hải quân ra. tại bên trong trấn chỉ còn thủy thủ, đây chẳng khác gì mặc người xâm lược.

   Năng lực pháo binh và thương binh cận chiến có yếu đến mấy, khi thủy thủ và thôn dân ra đánh, vẫn dành phần thắng, đúng ?

   Nhưng Hải Miên cũng thể . Nếu nàng bỏ chạy, có đến kịp bên kia hay , chỉ bằng tài dàn binh bố trận của Hoàng Hậu, rất có thể đánh hạ nơi này.

   Dù binh chia ra hai đường, cũng có cách thành công.

   Kết quả cuối cùng, Sùng Hải Trấn rơi vào tay giặc.

   Lưu Nguyên mang ơn Ngô Dậu Sinh, bây giờ hai người cùng hội cùng thuyền, ở cùng nhau trong lãnh thổ của Lưu Nguyên. Tình hình tại ràng, hai người Lưu, Ngô chỉ còn dựa vào Hải Miên, mà thế lực của Hoàng Hậu, mạnh hơn nhiều so với Hải Miên. Hải Miên cũng thể khởi chiến với Lưu, Ngô.

   Hải Miên vẫn hiểu, vì sao nhất định phải đánh? Chung sống hòa bình được sao?

   Hoàng Hậu cũng tính thuyết phục nàng, dùng hành động để cho nàng, thể.

   Nàng dù biết vì cái gì, nhưng biết phải xuất binh ứng chiến.

   Buổi tối, nàng mở Thông Tấn Khí ra, xin được trò chuyện, đương nhiên đối tượng chỉ có . Hoàng Hậu nhanh chóng tiếp nhận như cũ, Hải Miên lại biết phải gì, kìm nén hồi lâu đột nhiên ra câu: “Đại Thần, ta rất thích sách ngươi viết.”

   Hoàng Hậu ừ tiếng, thình lình hỏi: “Sợ?” Hải Miên lời nào, lại cười: “Có thể đầu hàng.”

   Hải Miên nắm chặt hai tay, sau lại thả lỏng: “Ta đầu hàng, ta muốn thử lần.”

   Hoàng Hậu gật đầu.

   Từ ngày Phương Lâm Chi vây đánh nàng, lúc vây Ngụy cứu Triệu, khi thấy nàng tới tương trợ, chỉ biết nương này đầu hàng.

   Nhưng như vậy lại rất tốt.
   B.Cat thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 36: Được Làm Vua Thua Làm Giặc

   Khi trở lại thế giới , vừa lúc rạng sáng giờ rưỡi. Hải Miên nằm giường, ngẫm lại truyện lúc trước, lại ngồi dậy. Văn của Hoàng Hậu được update, vẫn là hai chương mới.

   Hải Miên xem xong, nếu là tiểu thuyết của nam giới, đương nhiên viết về nam chính tranh bá. Đổ rượu mới vào bầu da cũ*, nhưng có thể cố tình đặt ra những điều vô cùng mới mẻ độc đáo. Vì nam chính có hậu cung hùng hậu, giữa tình với nữ chính giống như rung động tận đáy lòng, độc giả nữ của cũng rất nhiều.

   *Đổ rượu mới vào bầu da cũ: nghĩa đen hành động này có thể làm nứt bình; nghĩa bóng viết cách tân thể loại cũ, có thể gây nhàm chán.

   Đây là điểm còn thiếu của Ảnh Vân.

   Tuy chắc chắn rằng giữa hai người trận tranh hùng bá — đúng trận chiến, nhưng Hải Miên hề nghĩ trở mặt thành thù với . Nàng vẫn nhiệt huyết bình luận dưới bài viết của Hoàng Hậu, sau khi thao thao bất tuyệt hồi, nhìn ngược lại bài viết của Ảnh Vân.

   Sau đó cũng phen thao thao bất tuyệt dưới bài viết của Ảnh Vân, lúc này Hải Miên mới ngoan ngoãn viết văn của mình. Ai yà, tất cả bình luận dưới bài viết của Đại Thần còn nhiều cái chưa trả lời. Cũng may mặt mình còn ghi xuống. (?)

   Hải Miên cũng bội phục chính mình quá .

   Hôm sau làm, Hải Miên có chút bất an, luôn nghĩ tới cuộc chiến với Hoàng Hậu. Buổi tối về nhà, nàng đem nào là binh pháp Tôn Tử, cái gì mà ba mươi sáu kế tra xem lần. Lúc trở lại Hoa Linh Trấn, sắc trời mới vừa sáng.

   Hải Miên biết lợi ích độ hảo cảm của tinh NPC, nàng phát nếu tổ đội chiến đấu trường kỳ cũng tăng độ hảo cảm, có điều tăng chậm. ngày qua cũng tăng được ít điểm.

   Chỉ là xoát mới chính là —- nàng dẫn bọn Thanh Long, Huyền Vũ vào Thử Luyện Cốc kiểm tra trang bị đặc biệt tìm BOSS vùng đó. tại hơn Tử Tâm, giá trị vũ lực của Thanh Long và Tương Ly đều tăng ít, khi đánh Boss vùng cũng khó khăn lắm. Ngay cả khi mang theo luyện đánh cũng chỉ khoảng ba giờ.

   Ngô Dậu Sinh và Lưu Nguyên có thể nhàn hạ như vậy, hai người ở trong thôn bàn bạc xem có nên đến tìm Hải Miên hay . Đột nhiên có vị khách mời mà tới. Đương nhiên là Hoàng Hậu.

   Hoàng Hậu vào, chỉ đứng ở cửa thôn, dĩ nhiên, cũng tới mình — mà theo sau ít nhất cũng sáu bảy trăm binh lính. giờ hai người Lưu, Ngô chỉ có hai thôn, nhất thời vô cùng căng thẳng.

   Hoàng Hậu tấn công, vẫn ngồi con thú sừng hút thuốc:” Thực các ngươi định tín nhiệm tiểu nha đầu kia sao?” sắc mặt hai người Lưu, Ngô đều cực kỳ xấu hổ, phàm là có biện pháp khác, ai lại muốn đem hy vọng gửi gắm lên tiểu nha đầu?

   Hoàng Hậu cũng nóng vội, chậm rãi nhả khói:”Ta nghĩ đánh nhau với nàng, nếu có thể các ngươi tốt nhất nên chiếm lấy lãnh thổ của nàng, tốt xấu gì đây cũng là cuộc chiến giữa đàn ông với nhau. Đừng trách ta ràng với các ngươi, thời gian còn nhiều.”

   Hai ngươi Lưu, Ngô nhìn nhau, thực ra Tiểu nương như Hải Miên, cho dù hai thằng đàn ông buộc đến hoàn cảnh này, cũng hề xem nàng là cường địch. ( cường địch: kẻ địch mạnh )

   Nếu như có thể đoạt được toàn bộ lãnh thổ của nàng…

   Cũng chẳng vinh quang gì. ( khinh thường chị Miên nhà mình =D )

   Ngô Dậu Sinh trước:” tốt lắm đâu? Dù sao nàng cũng đứng về phe chúng ta.”

   Lưu Nguyên gật đầu, ít nhất cho tới giờ cũng hy vọng đánh nhau mất còn với Hải.

   Nhưng im lặng lâu, hai người cùng liếc mắt nhìn nhau. Ngoài thôn, Hoàng Hậu cũng chạy .

   Buổi chiều, Lưng Tròng Khuyển lại bắt đầu cảnh báo, là hai người Lưu, Ngô tới. Đương nhiên Hải Miên cũng nghênh đón, bất quá bọn họ chỉ có hai người, còn mang theo năm sáu chục binh lính.

   Hải Miên cũng ngăn lại, cho tất cả vào. Đoàn người cùng đến Hoa Linh Tiểu Ốc, Hải Miên cho làm ít nước trái cây đến, món sashimi*, cá nướng linh tinh. Huyền Vũ gần đây muốn nổi bật, hướng dẫn cho nhóm đầu bếp nhiều món rau mới, còn đem nước trong quả gạo tưới lên trái cây, so với sushi khác nhau lắm.

   *Sashimi là cá sống được cắt thành từng lát mỏng có chiều rộng khoảng 2.5 cm, chiều dài 4 cm và dày chừng 0.5 cm, nhưng kích cỡ có thể khác nhau tuỳ vào loại nguyên liệu và người đầu bếp, ăn cùng với các loại nước chấm như xì dầu, tương, các loại gia vị như wasabi, gừng và số loại rau nhất là tía tô, bạc hà và củ cải trắng thái chỉ hoặc số loại tảo biển.

   Hai người Lưu, Ngô nhìn nhau, cuối cùng vẫn là Ngô Dậu Sinh mở lời:”Bên phía Hoàng Hậu, ngươi định làm thế nào?”

   Hải Miên cắn ống nước trái cây nho hồi lâu:” tại chúng ta biết thực lực của , thể liều lĩnh dụng binh. Bất quá vũ khí mới bên ta sắp nghiên cứu chế tạo xong, chừng lúc ấy có thể có ích.”

   Lưu Nguyên gật đầu:”Chúng ta có thể xem qua lát vũ khí kiểu mới của ngươi ? Dù sao tại trong lòng mọi người vẫn chưa…”

   Trước tiên Hải Miên mang bọn họ đến thôn Ánh Trăng, sau đó hạ giọng :”Hai người các ngươi nghĩ rằng khởi chiếm nơi này của ta sao?” Lưu Nguyên và Ngô Dậu Sinh đều ngẩn người hồi lâu, ngay sau đó Hải Miên lại :” Các ngươi mang mấy chục người xông vào, trước tiên là muốn bắt ta? Có phải là do đại thần Hoàng Hậu sai ? Nhưng các ngươi nghĩ tới, nếu các ngươi bắt ta, thủ hạ tinh NPC của ta chắc chắn đầu hàng, đến lúc đó tất cả tinh NPC của lãnh thổ này chống lại. Trong tình hình đấy, cho dù các ngươi chiếm giữ nơi này, có thể đánh thắng được ? !”

   Hai người Lưu, Ngô cũng hiểu được đạo lý này, Lưu bắt đầu : “Cho nên chúng ta muốn nhìn vũ khí của ngươi chút, cho chúng ta ít lòng tin . Cứ lấp lửng như vậy, giống như đeo dao lên cổ quá.”

   Hải Miên lắc đầu:”Bây giờ các ngươi động thủ .”

   Hai ngươi Lưu Ngô đều ngây người:”Có ý gì?”

   Hải Miên nháy mắt quỷ quyệt:”Bây giờ các ngươi theo ta động thủ, bản đồ xuất biểu tượng giao chiến. Nếu Hoàng Hậu đại thần nhìn thấy biểu tượng, chắc chắn nghĩ kế phản gián của thành công.”

   Cả hai người Lưu, Ngô đều hiểu, Lưu Nguyên còn có chút hoài nghi:”Nếu dẫn người đến, ngươi khẳng định có thể đánh thắng ?”

   Hải Miên lắc đầu:”Dựa vào tính cách của , nếu nơi này đánh nhau, chỗ muốn đoạt chắc chắn phải Hoa Linh trấn, có khả năng, mang binh tấn công Lưu Dương trấn của ngươi.”

   Lưu Nguyên và Ngô Dậu Sinh hiểu, hai người lập tức bố trí sắp xếp đường lực lượng quân trong Menu. Hải Miên lắc đầu:”Tôi đề nghị được đánh bừa, mở cổng thành, chúng ta dụ vào.”

   Lưu Nguyên và Ngô Dậu Sinh biến sắc:” Rồi binh lính trong thôn ta?”

   Tuy Hải Miên tuy là tiểu nha đầu, nhưng xét thực lực của nàng giữa ba người là mạnh nhất, tất nhiên cũng có quyền :”Chúng ta phái pháo binh mai phục xung quanh, chờ tấn công thành, phát nhóm tiểu hắc nhân NPC ngăn được, dám chắc chạy loạn. Chờ tất cả người của ngươi trốn , chúng ta lại dùng pháo binh ngăn họ ra khỏi thành. Việc này dễ hơn.”

   Mắt hai người Lưu, Ngô sáng lên, hai người rất ăn ý ra lệnh cho thôn dân vận chuyển lương thực đến Hoa Linh trấn, đem toàn bộ lương thực còn dư của Lưu Dương Trấn mang ra.

   Hệ thống phân biệt giả:

   [ Hệ thống ] Trưởng trấn Lưu Dương trấn Lưu Nguyên khởi xướng chiến tranh xâm lược với Hoa Linh trấn, nghênh chiến \\ đầu hàng? !

   Hải Miên chọn nghênh chiến, bí mật cho Thanh Long và Tương Ly dẫn người đến Lưu Dương Trấn trước, vì sợ Hoàng Hậu phát , mai phục ít pháo binh.

   Quả nhiên, biểu tượng chiến tranh bên phía Hoàng Hậu sáng lên cùng lúc, sau đó liền dẫn người lao thẳng tới Lưu Dương trấn. Binh lực của Lưu Dương Trấn nhiều lắm, rất dễ dàng đánh thôn dân bỏ chạy tứ phía. Nhưng vừa vào trấn, nhận ra mình bị lừa!

   Đến lúc rút lui, pháo binh bên ngoài cửa Lưu Dương Trấn bắt đầu ném bom ầm trời.

   Quả nhiên là sách lược của nàng, vì muốn đưa vào chỗ chết, cho nên chỉ vây ở trong Lưu Dương Trấn.

   Hoàng Hậu nhả ra vòng khói, cuối cùng cười khổ cái, nhớ người kia thường xuyên thao thao bất tuyệt dưới bài viết của , độc giả mãi thôi.

   Độc giả kia , nàng từng xem qua mọi quyển sách của , bao gồm cả truyện ngắn tưởng tượng đăng tạp chí võ hiệp.

   Độc giả kia lại , Đại Thần ta rất thích văn của ngươi nha, tên ta là Hải Miên, ta có tiền bỏ phiếu bình chọn cho ngươi. Nhưng thay vì bầu chọn ta lại đều cố gắng mua sách của ngươi.

   Tuy hệ thống có danh hiệu minh chủ, Đường chủ, Hương chủ, nhưng điều kỳ lạ là… lại nhớ .

   lâu sau, Hải Miên dẫn theo Lưu Nguyên, Ngô Dậu Sinh chạy tới. Pháo binh vẫn rút lui, bộ binh vây toàn bộ Lưu Dương Trấn. Hải Miên nghĩ đánh —- lại ngàn lần nghĩ qua cách nào có thể đánh bại được Đại Thần?

   Nhưng nàng còn có cách khác, bao vây. Vây cho đến khi trong trấn còn lương thực.

   Hoàng Hậu ngốc, lại nhả ra vòng khói:”Rất lợi hại.”

   Thanh vẫn đều đều, thỉnh thoảng có cảm giác chuyện với người xa lạ. Hải Miên cũng quen, biết lời khen của thực là tán thưởng:”Đại Thần, ngươi đầu hàng !” thương vong, nàng cao hứng,”Chỉ cần ngươi đồng ý mọi người cùng chung sống hòa bình, việc này coi như xong.”

   Hai người Lưu, Ngô mặt đều biến sắc:” làm sao có thể? Lúc này cho dù đồng ý, ai có thể đảm bảo về sau động binh?”

   Hoàng Hậu véo tắt điếu thuốc, thản nhiên :”Cho ta con thuyền, 500 lương thực, ba quân súng kíp, được ?”

   Như vậy Hải Miên mới biết muốn từ bỏ, nàng hiểu:”Vì sao? Ngươi cần .”

   Hoàng Hậu lắc đầu:”Rất nhanh ngươi biết. chuẩn bị .”

   Rót cục giữ được, Hải Miên chỉ có thể dẫn tới bến tàu của Tân Hải Thôn, tặng chiếc thuyền tốt nhất nay của mình, phái ba thủy thủ, cho phép võ sĩ tinh của cùng .

   Hoàng Hậu mang tinh NPC của mình theo, mình hưởng thụ đãi ngộ của kẻ bại trận. Lúc đột nhiên với Hải Miên câu:” Lần sau gặp mặt, cho ngươi sách có chữ ký.”

   Hải Miên liền vui mừng:” sao? Đại Thần ta ngươi quá ! !”

   A liệt! Tại sao nàng có thể ở trước mặt Đại Thần năng như vậy? !

   Hoàng Hậu lên thuyền, thủy thủ nhổ neo xuất phát. Trước khi chỉ câu:”Khi đó nếu ngươi còn sống gặp lại.”

   Buồm trắng nổi lên, thuyền xuôi theo dòng nước, rất nhanh liền biến mất biển mênh mông. Hải Miên chỉ nhớ tới câu thơ chờ cho bóng thuyền đơn côi chìm khuất cuối chân trời xanh ngọc*, trong lòng có chút mất mác — Đại Thần thực rồi.

   * Trích trong “Yên Hoa Tam Nguyệt” được phổ nhạc. Tìm hiểu thêm tại: http://phithien.wordpress.com/2010/08/0 ... E1%BB%87t/

   Lưu Nguyên và Ngô Dậu Sinh đều hết sức vui mừng, lúc này muốn bàn xem phân chia lục địa này ra sao.

   Đại lục này tổng cộng có mười lăm thôn trang có thể chiếm giữ, tại Hải Miên có năm, Hoàng Hậu có bảy, bọn họ có hai.

   Lưu Nguyên, Ngô Dậu Sinh cùng thương lượng với Hải Miên:”Dù sao cũng chỉ có ba người chúng ta, người năm sao?” (ở đây là mỗi người năm thôn )

   Dứt lời chưa đợi Hải Miên đồng ý, hai người bọn họ tiến về lãnh thổ của Hoàng Hậu, chia mỗi người vài thôn.

   Hải Miên có chút mất hứng, sau khi quen với công bằng của Hoàng Hậu, đột nhiên thấy có chút logic.
   A a a a a, ko ai comt nữa hết vậy T_T mọi người chơi tết hết rầu ;_;
   _________________________________________________________
   Chương 37: Đuổi Sói Nuốt Hổ

   Hoàng hậu rồi, dường như mọi thứ trở lại như xưa.

   thời toàn bộ hải đảo có tổng cộng ba thế lực, Hải Miên, Lưu Nguyên, Ngô Dậu Sinh. Dù Sao Lưu Nguyên và Ngô Dậu Sinh cũng từng tương trợ lẫn nhau, tương đối mà , tình bạn nhất định sâu đậm hơn so với Hải Miên.

   Vì vậy hai người thường qua lại. Dần dần, cũng xa lánh Hải Miên. Hải Miên cũng rảnh mà quan tâm đến bọn họ, nàng vẫn thường hay chú ý đến avatar trong thông tấn khí.

   Sau khi Hoàng Hậu ra khơi, cũng gần mười ngày, từ lúc , thông tấn khí còn sử dụng được nữa, chắc cũng theo cùng, ở hai khu vực khác nhau liên lạc được.

   Triệu Tồn Chí cũng có tin tức, màu avatar, biểu hai người vẫn còn sống. Hải Miên thở dài hơi, đành phải nhắn cho hoàng hậu: “Đại Thần, nếu ngươi thiếu lương hoặc là thiếu cái gì đó, nhớ tìm ta nha! Đúng rồi, có quần áo, áo giáp dưới thuyền chiến của ngươi, biết ngươi tìm được chưa?.”

   Nghĩ hồi, nàng lại bồi thêm câu: “Ngươi hứa nợ ta chữ ký, ngàn vạn lần được chết đó!”

   có tin phản hồi, xem ra tin nhắn này cũng đến được.

   Toàn đảo, ba bên thầm phát triển. Hải Miên lại đến Tây Sơn ở Chốn Đào Nguyên lần nữa, vị dược sư thần bí kia vẫn ở trong nhà tranh.

   Lần này nàng có thể vào.

   Vẫn cách bức màn cỏ, y sư bạch y, người phát ra quang tím nhợt nhạt. Đầu tiên Hải Miên ngồi xuống, đột nhiên trong lúc đó, bức màn cỏ trước mặt dần dần được kéo lên, chỉ thấy dược sư áo trắng đem muỗng trà gì đó nhàng thả vào bộ trà cụ bằng ngọc lưu ly.

   Sau đó nhanh nhẹn đem cái ấm nước sôi rót đầy vào ly trà. Hương trà bay ngập cả nhà. phất tay, tiểu đồng bên cạnh tiến lại, dâng cho Hải Miên ly trà mới pha.

   Vị trà đắng , so với trà xưa, hình như còn thiếu chút đậm đà. Nhưng Hải Miên uống được, nàng cũng thể mà ngồi : ” Tiên sinh, tại toàn bộ đại lục chỉ còn ba người chúng ta, ta cũng biết nên làm gì .”

   Cũng biết vị dược sư này nghe có thể hiểu hay , nàng tự cố thầm: ” Vì sao Đại Thần Hoàng Hậu nhất định phải đánh tới đánh lui, ra mọi người sống cùng nơi, phải tốt lắm sao?”

   Dược sư biết có thể nghe hiểu hay , nhưng cũng đáp trả nàng.

   Nhà tranh này tuy rất đơn sơ, nhưng có cái bàn cầm (bàn để đặt đàn), đặt cây cổ mộc cầm, tuy phòng ốc sơ sài, nhưng làm giảm vẻ nhã nhặn.

   Hải Miên hỏi nhưng nhận được câu trả lời, kỳ theo lẽ, vị dược sư này nhất định có thể nghe hiểu lời của nàng . Nhưng tại sao lại đáp? Chẳng lẽ phương thức hỏi của mình có vấn đề?

   Uống xong ly trà được mời, đột nhiên nàng nhận được thông báo:

   [ Hệ thống ] Được danh sĩ [Dược sư thần bí ] ban thưởng trà, thôn dân trí lực +2.

   Thôi bỏ , dù sao cũng trắng tay mà về!

   Trở lại Hoa Linh Tiểu Ốc, cuộc sống vẫn như cũ. Hải Miên mỗi ngày đều mang theo tinh NPC xoát Thử Luyện Cốc, nơi này rơi rất nhiều sách kỹ năng, sức mạnh đặc biệt. Cố gắng qua khoảng thời gian này, thôn trang của Hải Miên tất cả thôn dân còn mặc toàn đồ trắng nữa. Trang bị cơ bản màu lam dành cho người có tài.

   Trang bị màu tím, ngoại trừ đại sư chế tạo vũ khí và quần áo thôn dân làm ra tổng cộng có sáu cái, ngoài ra đánh Ngao Ô ( tên thôi ) Hổ Vương cũng rớt xuống mười hai cái. Nhưng trang bị cam lại rơi nhiều.

   Có thể nhìn ra được, trang bị cam cực kỳ hiếm.

   Nhưng mà hôm nay, lúc Hải Miên xoát Thử Luyện Cốc, đột nhiên có người qua cạnh bên, Hải Miên vừa thấy, ra là Lưu Nguyên. Thấy Hải Miên, Lưu Nguyên cũng ngẩn ra. Sau đó cười : “Ngươi cũng ở đây sao.”

   Hải Miên gật gật đầu, Lưu Nguyên tại chiếm nửa tinh NPC của Hoàng Hậu, hơn nữa bản thân cũng có hai người, giờ tổng cộng là sáu người. Nhưng đủ viên trung thành chi tâm, chỉ có thể sử dụng bốn người.

   NPC Tinh tay Hải Miên ít, nhưng loại tinh như Ian Dickson, đại sư chế tạo vũ khí, Phá Lãng đều chỉ có tài lĩnh ngộ kỹ năng. Thực chiến vẫn là dựa vào Thanh Long, Tương Ly.

   Hai người cũng nhiều lời, xoát Ngao Ô hổ.

   Chỉ chốc lát sau, đột nhiên trận gió tanh nổi lên, tiếng hổ gầm kinh thiên động địa, Hải Miên biết —— Ngao Ô Hổ Vương xuất . Nàng biết, Lưu Nguyên chắc chắn cũng biết!

   Hai bên lập tức ổn định lại đội hình, chẳng được bao lâu, quả nhiên gặp ngao ô Hổ Vương khí thế hừng hực chạy tới. Lưu Nguyên tiến lên trước, bắn ra băng tiễn, ngao ô Hổ Vương lập tức quay đầu lại lao tới chỗ !

   Huyền Vũ cũng chịu yếu thế, lập tức kéo Thanh Long qua diệt quái, Thanh Long vừa dùng chiêu Lôi Đình Vạn Quân, lập tức đem ngao ô Hổ Vương kéo đến chỗ đội mình. Lưu Nguyên đành chịu, cũng chỉ đành để NPC tinh của mình qua đánh cùng.

   Nhưng đây là Hổ Vương, thuộc về ai, chẳng phân biệt được ai đánh trước, cũng phân tấn công mạnh ai. Dù sao khi chết ai nhặt nhanh, là đồ của người đó.

   Lưu Nguyên sống hải đảo này lâu như vậy, tất nhiên cũng biết điều này.

   Lực lượng hai phe cùng cật lực đánh bại Hổ Vương, tốc độ nhanh hơn rất nhiều. Bốn mươi phút sau, lúc thanh máu của Hổ Vương chỉ còn nấc, tốc độ chậm lại, ở giây cuối cùng, đồ vật rơi ra.

   Hải Miên chỉ nhìn thấy trang bị màu cam, Niết Niết Hầu nhanh tay nhặt . tại phải Lưu Nguyên ngày trước, đặt Niết Niết Hầu lên vai: “Hôm nay cám ơn ngươi hỗ trợ , lần sau cần cứ .”

   Hải Miên vốn thẳng tính, lập tức : “Ta định đánh giúp ngươi, mọi người đều góp phần như nhau, trang bị chia đều .”

   Lưu Nguyên ứ họng, quăng ra hai sách kỹ năng cùng trang bị tím, lúc Hải Miên tính qua xem, tiện tay ném xuống đất:”Chia đều , ngươi muốn cái gì?”

   Hải Miên hít sâu hơi: “Lưu nguyên, ngươi có phải keo kiệt quá vậy?”

   Tức khắc Lưu Nguyên cũng khách khí : “Ta thích nhiều chuyện với nữ nhân các người được chưa? Ngươi cầm hết .”

   xong, liền xoay người mang NPC tinh .

   Hải Miên đứng tại chỗ, phía sau có người tới: “Ta đánh trận!”

   Hải Miên biết là Thanh Long, xua tay ngăn lại.

   tại thể giao chiến, thiên hạ chia ba, mặc kệ nàng động bên nào, hai người Lưu, Ngô đều liên thủ lại diệt nàng trước tiên. Thực ra lúc này, bọn họ tìm lý do để lấy cớ giao chiến với nàng.

   Nhất thời nàng cảm thấy yếu thế.

   Đây chưa phải thời điểm, nàng chọn chịu dựng, đổi lại, hành động từng bước.

   Nàng đứng hồi lâu, hệ thống nhanh chóng đổi mới trang bị tím cùng sách kỹ năng đất, rốt cục Huyền Vũ tiến tới nhặt lên.

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ góp lời: Xấu hổ rồi can đảm.

   Hải Miên đột nhiên cười cười: “ hay lắm.”

   mấy ngày nữa, thôn Tân Hải bên kia lại xảy ra chuyện —— thôn dân của Ngô Dậu Sinh vượt biên giới, đánh cá ở Tân Hải thành, thậm chí còn công kích Hải Miên bằng thuyền biển. Lúc Huyền Vũ báo lại, Hải Miên cũng ngạc nhiên lắm. Quấy nhiễu như vậy, chỉ càng ngày càng nghiêm trọng.

   Hải Miên chưa phục hồi hoàn toàn, bất ngờ trưng 3000 binh ở thôn Ánh Trăng. Nàng trước mắt cho gieo trồng + đánh cá + săn thú có thể cấp dưỡng tối đa binh lính. 3000 binh vừa trưng, hơn nữa còn 1400 binh lính trước đây, nàng tổng cộng có 4400 binh sĩ.

   Sau khi đem toàn bộ lương thực tập trung đến thôn Ánh Trăng, lần xung đột thứ hai lại đến —— tiếng người ở trước thôn Hoang Man gọi tên Lưu Nguyên Phương Lâm Chi theo đánh chiếm lãnh thổ, cầu Hải Miên hoàn trả.

   Hải Miên bộ dáng có vẻ như rất sợ, sau nhiều lần cùng tranh chấp, cuối cùng đem thôn Hoang Man trả lại cho .

   Ngô Dậu Sinh hiển nhiên biết chuyện này —— tại, Lưu Nguyên có thể so thôn với ! lập tức đóng quân ngoài Hoa Linh trấn, tuyên bố Hải Miên thể tự ý chịu trách nhiệm thôn Phong Lang Cư Tư, đòi Hải Miên nhường lại thôn Phong Lang Cư Tư.

   Hải Miên nhận được công văn đưa tới, nàng hiển nhiên phải tìm Lưu Nguyên tới bảo vệ lẽ phải. Nàng chỉ là tiểu nương, tình hình như thế quả đáng sợ, làm cho người ta cảm thấy có chút thương xót. Nhưng Lưu Nguyên lại biết ý của Ngô Dậu Sinh? Ngược lại khuyên nàng, đem thôn Phong Lang Cư Tư giao ra.

   Hải Miên tất nhiên nổi giận: “Ta nợ , dựa vào cái gì muốn ta giao ngay? Muốn ta đưa cho , quên !”

   Lưu Nguyên ngẩn ra, Phong Lang Cư Tư là chỗ nào, đương nhiên biết.

   Phân nửa khoáng sản của toàn hải đảo đều đến từ nơi đó. Đóng thuyền, làm vũ khí, chế tạo áo giáp, cái nào mà dùng khoáng thạch? Bọn họ vẫn chưa phát binh với Hải Miên, sợ đòn, nàng mà cho đóng cửa tuyến đường buôn bán của Phong Lang Cư Tư, vậy mất nhiều hơn được.

   Thế nhưng giờ đơn giản muốn nàng tặng thôn này cho mình!

   Cho dù giao tình tồi với Ngô Dậu Sinh, nhưng liệu Lưu Nguyên sao lại có thể cự tuyệt khối thịt béo to như thế? !

   do dự hồi lâu, Hải Miên cũng rất dứt khoác quăng cho bức công văn, sau đó bỏ chạy vào chỗ đóng quân của Phong Lang Cư Tư.

   Lưu Nguyên ỡm ờ, thế nhưng cũng phái ngay vào Phong Lang Cư Tư tám đội quân phòng thủ. Rất nhanh Ngô Dậu Sinh tất nhiên biết việc này, cũng giận, lập tức tiến về Lưu Dương trấn, thương lượng cùng Lưu Nguyên. Lưu Nguyên ăn vào miệng miếng thịt, làm sao lễ tạ thần ý mà nhổ ra?

   Hai người khẩu chiến võ mồm nửa ngày, cụt hứng bỏ về.

   Rất nhanh, Ngô Dậu Sinh lại tiến đến Hoa Linh trấn, lần này đưa ra chủ ý “Mượn” thôn Tân Thành của Hải Miên huấn luyện thủy thủ. Hải Miên chút do dự cứu trợ cho Lưu Nguyên, tuyên bố mình nguyện ý dâng thôn Nguyên Túc, mong Lưu Nguyên chủ trì công đạo.

   Lưu Nguyên tại có bảy thôn trang , là thế lực lớn nhất toàn bộ hải đảo, xưng bá toàn đảo, còn là chuyện xa xôi. Lần trước lúc cùng Hải Miên liên thủ, tới Hoa Linh trấn rồi, tự nhiên biết Nguyên Túc thôn là địa phương thế nào.

   Nguyên Túc thôn là thôn có thể nuôi sống ít nhất hai ngàn nhân khẩu.

   lập tức dẫn người tiến đến, lần này phải trách móc Ngô Dậu Sinh. Vì cố ý gây hiềm khích, làm Ngô Dậu Sinh khó chịu vô cùng. Hai người tranh cãi lần thứ hai trận ầm ĩ, lúc này đây, nhưng Lưu Nguyên vốn hề đem Ngô Dậu Sinh để vào trong mắt .

   Quan hệ hai người tiếp tục chuyển biến xấu.

   Sau nữa, do Hải Miên quả là đem Nguyên Túc thôn tặng cho Lưu Nguyên. Ngô Dậu Sinh nhất thời phát giác vài phần ổn. Vậy mà Lưu Nguyên lập tức cho đóng cửa con đường mua bán khoáng thạch của Phong Lang Cư Tư thôn, ngừng cung ứng khoáng thạch đến các thôn.

   Trong khoảng thời gian ngắn Ngô Dậu Sinh, cũng hiểu được dã tâm của người này. cũng phải kẻ ngu dốt, lập tức ve vãn Hải Miên, tỏ ý mong muốn liên kết cùng Hải Miên để đối phó Lưu Nguyên. Mà đương nhiênLưu Nguyên cũng chẳng nao núng trước Hải Miên.

   Ở trong mắt Lưu Nguyên, Hải Miên là miếng thịt dâng đến miệng, bất cứ lúc nào thèm ăn đều có thể ăn. cần phải lo, quan trọng là chủ yếu thể để cho Ngô Dậu Sinh và Hải Miên kết hợp cùng nhau.

   Ngay trong đêm, Lưu Nguyên phái người lại, bày tỏ nguyện ý muốn cùng kết đồng minh cùng Hải Miên, sau khi đánh bại Ngô Dậu Sinh, đem Nguyên Túc thôn và Hoang Man thôn trả lại cho Hải Miên.

   Hải Miên đồng ý liên tục. Lưu Nguyên vẫn yên lòng, lại phái nhiều thám tử chú ý đến hành động của Hoa Linh trấn. Sau cùng phát động chiến tranh vào Sùng Hải Trấn của Ngô Dậu Sinh.
   Chương 38: Đại Lĩnh Chủ.

   tại Hải Miên rất rảnh rỗi, cấp bậc của nàng từ tiểu lãnh chủ bị giáng xuống thành trưởng trấn. tại trong tay chỉ còn Chốn Đào Nguyên, thôn Ánh Trăng và thôn Tân Hải. Thôn Nguyên Túc ở Chốn Đào Nguyên, thôn Tân Hải là trung tâm, gần như là nằm trong lòng trấn Hoa Linh.

   Cũng chính vì thế, Lưu Nguyên cho rằng đoạt lấy trấn Hoa Linh chỉ là việc đáng kể. Hải Miên thậm chí còn có thời gian ra khơi____cuộc chiến giữa Lưu Nguyên và Ngô Dậu Sinh đánh hơn nửa tháng, nhất định kết thúc.

   Ngô Dậu Sinh còn đường lui, nhất định là liều chết chống lại.

   Hải Miên ngồi thuyền ra đảo dạo chút, xem thử có tin tức gì của Triệu Tồn Chí, Phương lâm Chi và Hoàng Hậu hay . Thuyền hướng về phía Đông, sau khi qua quần đảo, đột nhiên xuất thông báo: bản đồ chưa mở.

   Hải Miên lại , vẫn cứ thông báo như thế. Bản đồ chưa mở …Nhưng mà người bên trong bản đồ có thể ra ngoài?

   Vậy có nghĩa là…Ở ngoài bản đồ, còn có thế giới mới?

   Nếu như có, người ở bên ngoài có thể vào ?

   Hải Miên kinh nghi bất định (ngạc nhiên nghi ngờ), lại chỉ có thể thăm dò những đảo xung quanh, lúc này con hải phát chiếc thuyền của nàng. Đương nhiên Phá Lãng cũng phát , may mà lần này Thanh Long và Huyền Vũ đều theo. Huyền Vũ lệnh cho Thanh Long chuẩn bị chiến đấu, tất cả binh lính đều cầm vũ khí như hổ rình mồi.

   biết vì sao, nhưng hải hề đến gần, mạch lặng lẽ nhìn theo.

   Hải Miên cũng để ý bọn chúng, tìm kiếm bột Hồng Sắc Năng Nguyên mà lần trước Phương Lâm Chi mài xong, dùng thuyền tải hết, chở về thôn Tân Hải. Ngô Dậu Sinh và Lưu Nguyên đánh nhau túi bụi, tạm thời chiến tuyến chia thành 3 vùng Nhưng dù thế nào chăng nữa, Lưu Nguyên cũng vẫn phái người giám sát Hoa Linh trấn.

   Tuy Hải Miên lúc này chỉ là con dê con ngoan ngoãn, nhưng để tâm chút vẫn tốt hơn.

   Hải Miên quan tâm đến cuộc chiến của hai người, nàng chỉ quan tâm bọn Hoàng Hậu có khỏe hay .

   Cho đến khi trở về thế giới thực, thấy tiểu thuyết của Hoàng Hậu ra chương mới, cuối cùng nàng cũng yên lòng. Sau đó lại thao thao bất tuyệt phen ở dưới truyện của Hoàng Hậu. Vừa mới bấm nút đăng, Hệ thống liền phát ra thông báo___bình luận của bạn được tác giả tăng thành bình luận nổi bật, hãy tiếp tục cố gắng.

   Cả người Hải Miên đều lâng lâng.

   Khi về lại Hoa Linh trấn, Lưu Nguyên chiếm lĩnh 3 thôn trang của Ngô Dậu Sinh, tại có tổng cộng mười thôn trang, ngày thống nhất hải đảo gần kề rồi. Mà thôn trang của Ngô Dậu Sinh, vì bị cấm buôn bán khoáng thạch, mà vũ khí lại ngừng bỏ lại chiến trường, sớm chịu nổi đòn.

   Hải Miên phái Tương Ly mang 200 binh lính đóng quân ở biên giới thôn Ánh Trăng, thôn Ánh Trăng vốn nằm ngay sát Nguyên Túc thôn, duỗi cái cổ cũng có thể từ thôn Ánh Trăng sang Nguyên Túc thôn. Sau đó nàng phái Thanh Long mang 1000 binh lính ngồi thuyền chiến đến trấn Sùng Hải theo đường biển.

   Trấn Sùng Hải chính là địa bàn của Ngô Dậu Sinh, tại bị Lưu Nguyên cướp được. Nhưng đối mặt với hành động liều chết phản kích của Ngô Dậu Sinh, Lưu Nguyên cướp cướp được, nhưng làm gì có thời gian mà tu sửa? Toàn bộ trấn Sùng Hải đều là đống phế tích, những mảnh vụn của bức tường gỗ vẫn còn bốc khói.

   Người của nàng trực tiếp đổ bộ vào Sùng Hải trấn, hai lời, tiến quân về phía Lưu Nguyên công kích thôn Mộc Trạch và thôn Tầm Dao !

   Mà lúc này, cơ sở ngầm mà Lưu Nguyên đặt ở trấn Hoa Linh hề biết chút gì về hành động của Hoa Linh trấn.

   Bốn tiếng sau, Hải Miên mở trò chuyện với Ngô Dậu Sinh. Ngô Dậu Sinh bị đánh đến sứt đầu mẻ trán, nhưng thấy là Hải Miên, Vẫn tiếp nhận lập tức “Hải…Hải tiểu thư…”

   “Yo, sao tôi lại thành tiểu thư rồi?” Hải Miên cười hì hì.

   Ngô Dậu Sinh tỏ vẻ hối hận “Trước kia đều là lỗi của ta, nhưng ngươi cũng nhìn thấy tình huống bây giờ đấy. Ta chống đỡ được bao lâu nữa, nếu ta mất, người tiếp theo chính là ngươi. Chúng ta nên đoàn kết lại với nhau, ân cứu mạng ngày hôm nay của ngươi, ngày khác Ngô mỗ báo đáp.”

   Hải Miên làm bộ làm tịch suy nghĩ hồi, gật đầu “Được thôi, ta cũng thể để cho ngươi chết . Lần này coi như là cho ngươi bài học là được rồi. Bây giờ ta xuất binh!”

   Ngay lập tức Ngô Dậu Sinh như được hồi sinh, lại bắt đầu hồi phục ý chí chiến đấu “Phải nhanh lên!”

   Huyền Vũ đứng bên nhìn, cả buổi mới dùng cách góp ý để hỏi câu: Giúp sao?

   Hải Miên nhìn vị trí tiến quân của Thanh Long Menu bản đồ, trong tình huống chính thức giao chiến, Hệ thống phát ra cảnh báo cho ngoạn gia. Chờ đến khi sắp đến gần rồi, nàng dẫn 2000 binh lính, lao ra Hoa Linh trấn, giết thám tử do Lưu Nguyên sắp đặt ở bên ngoài Hoa Linh trấn, tiến quân về phía Mộng Trạch thôn!

   Thám tử của Lưu Nguyên vừa bị giết, liền nhận được thông báo của hệ thống, nhất thời vừa sợ vừa giận!

   Nhưng nếu hoàn toàn có đề phòng Hải Miên, cũng là giả.

   Thôn Nguyên Túc và thôn Ánh Trăng kề nhau, gần như chính là toàn bộ Hoa Linh trấn, để lại đội kỵ binh ở Nguyên Túc thôn, lúc này lập tức phái ra, dự định cắt đường lui của Hải Miên.

   Đương nhiên Hải Miên nhận được thông báo thôn Ánh Trăng bị công kích, thành phòng thủ và tháp phòng ngự đều ở thôn Ánh Trăng, Tương Ly dẫn theo 200 binh lính thủ thành, đủ để đánh với đám binh kia hơn ba tiếng đồng hồ. Mà ba giờ sau, Tương Ly phát đánh lại lui về phía sau thôn Tân Hải.

   Quân đội của Lưu Nguyên tiến vào thôn Ánh Trăng, bọn họ phát thôn Ánh Trăng chính là nơi đóng quân, vốn có thiết bị gì đáng giá để đập phá.

   Mà lúc này nếu bọn họ chạy tới thôn Tân Hải, ít nhất phải tốn khoảng nửa tiếng đường. Bộ binh phải cần tới năm tiếng. Mà Tương Ly sớm vào thành cố thủ, đánh tiếp tháp canh bảo vệ thành đó thêm hai giờ nữa.

   Đơn giản chỉ là Hải miên chưa vội trở về cứu viện, chờ đến lúc đuổi tới Mộng Trạch thôn, Ngô Dậu Sinh liên tục hối thúc mười tám lần! Lúc này chỉ còn lại quá trăm binh. 2000 binh lính Hải miên gần tới, Lưu Nguyên cũng sớm có chuẩn bị, lập tức dàn trận nghênh địch lấy thương binh đánh kỵ binh, kỵ binh giết cung binh, cung binh bắn thương binh.

   Hải miên đương nhiên nhìn ra được trận thức của người này biến hóa cực kỳ thành thạo, nàng cưỡi lưng hổ, tiếng chém giết xung quanh rung cả trời. Lưu Nguyên hừ lạnh tiếng: “Ngươi cho ta chiếm nhiều … thôn thế này, làm gì cả sao?

   [ Hệ thống ] Võ sĩ Thanh Long đạt giới hạn kỹ năng [ đánh đâu thắng đó; gì cản nổi ], bạn cùng võ sĩ chỉ huy chiến dịch, bên ta sĩ khí quân đội tăng vọt, công kích +10%. Bạn và võ sĩ Thanh Long cùng đội, võ sĩ thêm cho bạn 10% thuộc tính bản thân, rút ngắn thời gian thi triển các kỹ năng khác 5%.

   Hải miên học điệu bộ của Hoàng Hậu, uy phong lẫm lẫm giơ tay phải lên cao, hung hăng chém xuống cái.

   Ba quân sừng sững bất động. (thảm cho nàng Miên quá :)), có cần ta đào lỗ cho nàng chui xuống ko… )

   Meow, ăn ý chút nào!

   Hải miên thẹn quá hóa giận, vẫn là Huyền Vũ lớn tiếng hạ lệnh, ba quân bắt đầu xung phong liều chết!

   Lưu Nguyên bình tĩnh ngăn cản đội quân của nàng, thỉnh thoảng biến hóa trận thức chống lại địch. Trong mắt Ngô Dậu Sinh trăm người kia xông tới, hoàn toàn dọa được . Nếu phải lần này tổn thất binh mã quá nhiều, tưởng như Tần xử đánh con nít.

   Đương nhiên, tại cũng gay go lắm.

   hốt hoảng chút nào, ngoạn gia nam chiến với ngoạn gia nữ, dù sâu trong lòng, vẫn luôn có chút cảm giác hơn hẳn.

   nghĩ như vậy, đột nhiên phía sau truyền đến tiếng nổ ầm ầm! Lưu Nguyên thình lình quay đầu lại, chỉ thấy khói bụi mịt mù, binh sĩ liền đại loạn. hét lớn: “Chuyện gì?”

   Các NPC chi chi oa oa chạy tán loạn, đạn pháo phóng tới như mưa, đợt sóng xung kích lớn lại được tung ra. Hải miên cũng tiến lên, chỉ đạo binh sĩ đuổi giết bại binh chạy tứ tán. Lưu Nguyên sắc mặt lụn bại, ánh mắt đỏ ngầu: “Bọn họ là pháo binh, giết rất dễ! Giết cho ta!”

   muốn dẫn người xông lên, bên này Ngô Dậu Sinh và Hải Miên dồn sức lao mạnh lên lúc biến đổi trận thức, đến nửa giờ diệt sạch toàn bộ cung binh, hỏa binh, cùng pháo binh.

   Lưu Nguyên trong lòng kinh sợ khó thành lời, lúc này bị vây tứ phía, chỉ còn lại có đám binh sĩ cận chiến. Huyền Vũ lớn tiếng hô cái gì đó, hệ thống đột nhiên phát ra thông báo:

   [ Hệ thống ] Giá trị uy vọng của bạn quá thấp, mưu sĩ Huyền Vũ chiêu hàng thất bại!

   Hải miên cuối cùng cũng biết uy vọng để làm gì !

   Quả nhiên binh sĩ hàng, lúc này Lưu Nguyên còn hai ngàn binh cận chiến. Hải Miên cùng Thanh Long bao vây xung quanh, hỏa binh ngừng nổ súng, tiếp tục chém giết thêm nửa giờ nữa.

   Mặt trời đỏ ửng lùi về phía tây, mặt đất dát vàng. Hoàng hôn vừa đến, mặt biển bốc khói.

   Mùi tanh của máu và khói thuốc súng chiến trường hòa vào nhau, mùi chiến tranh tha thẩn trong khí. Hải miên ngửi thấy chỉ muốn ói. Ngao Ô Hổ bước qua xác các tiểu hắc nhân dưới chân, tứ chi móng vuốt đều bị nhuộm màu đỏ chói.

   người Hải miên cũng đều là máu, tuy rằng nàng vẫn được bảo vệ ở giữa, nhưng trường thương trong tay cũng đâm trúng vài tên địch —— có thể giết người nào là đâm thẳng người đó. Chẳng sợ đơn thương độc hổ, giết giết, cuối cùng thắng lợi cũng đem lại chút cảm giác phiêu phiêu.

   Cho tới bây giờ, nàng cũng biết mình lại có khát vọng chiến thắng như vậy.

   Đột nhiên nhớ tới thời tiểu học, khi nàng cạnh tranh để đoạt giải nhất cuộc thi, chỉ có lần đó là thành công, nàng vẫn còn nhớ rất . Sau ba lại bệnh nặng, gia cảnh ngày càng khó khăn, nàng dần dần còn hiếu thắng nữa, dần dần tập thành thói quen còn so bì với ai nữa.

   Vì thế nàng thường có thói quen hòa vào đám người, làm người khác chú y. Thuở bé, nàng được mọi người đặt biệt hiệu Chim Sơn Ca, khi còn , mỗi sân khấu hội diễn văn nghệ luôn có mặt nàng, mới trước đây vì thi đạt hạng hai mà nàng đau lòng.

   Cuối cùng ai cũng dần dần nhạt rồi.

   Đó là thời gian để đứa trẻ trưởng thành, nàng yên ổn lặng lẽ, phải để có được tâm hồn bình thản. Chỉ vì nàng thể nhờ vả, cho nên hề bám víu vào ai. Bởi vì tiếng tăm mình vốn cũng chẳng tươi sáng gì, nên cũng chẳng cần che đậy làm gì.

   Nhưng nàng cũng có thời tuổi trẻ sôi nổi đầy khí phách, nếu như ngọn lửa ở thế giới mập mờ này, dù chìm sâu dưới mưa băng, ngọn lửa này cũng vẫn luôn ỉ. Chỉ chờ mưa gió qua , mặt trời mới lại tỏa nắng, nàng lại khuấy đảo đất trời lần nữa.

   thân mình đầy máu kia, hải miên cực kỳ kiên định. Nàng dùng sức vung trường kiếm lên: “Giết!”

   Các tiểu hắc nhân NPC ra sức chém giết, tiếng súng của hỏa binh trật tự mà giàu nhịp điệu, hoàng hôn gần kề, đêm tối quét những thứ mục nát, hừng đông mở ra chương mới.

   Chiều tà máu khắp đất, chim muốn về tổ mà thể. Toàn cảnh toàn hình ảnh làng mạc đổ nát, điền viên bị đốt cháy, Lưng Tròng Khuyển còn nhà để về ngỡ ngàng lục lọi phế tích. Khói bụi thê lượng mờ mịt tứ phía ám lên từng vách tường từng cuộn từng cuộn bốc lên.

   Kèn hiệu chiến trường dần tắt, thi thể chất như núi.

   [ Hệ thống ] Ngày xưa Trường Thành chiến, ngụ chỉ khí phách cao. Nay hoàng thành cổ, xương trắng loạn chất đầy. [chiến dịch Sùng Hải] chấm dứt, trấn Sùng Hải giành được thắng lợi.

   [ Hệ thống ] Bạn trợ giúp trấn Sùng Hải chống lại kẻ thù bên ngoài, thôn dân trấn Hoa Linh vũ lực +20, trí lực +10, độ hiền lương +10. Uy vọng trưởng trấn +10, đạt được danh hiệu [ Hảo Hữu].

   [ Hệ thống ] Giá trị vũ lực của võ sĩ tinh Thanh Long +100.

   [ Hệ thống ] Trí lực của mưu sĩ tinh Huyền Vũ +100.

   [ Hệ thống ] Độ hiền lương của dược đồng tinh Bạch Thuật +10

   [ Hệ thống ] Giá trị vũ lực của võ sĩ tinh Tương Ly +100   Xét từ xuống, những tinh mình sở hữu đều có chút thu hoạch. Hải miên nhìn Thanh Long xách Lưu Nguyên lại, sắc mặt Lưu Nguyên so với binh lính chết thảm còn khó nhìn hơn. Lúc này Ngô Dậu Sinh cũng chạy đến, trước tiên hung hăng đạp cho Lưu Nguyên cước, sau đó tàn nhẫn nhổ vào mặt .

   Hải miên đứng trước mặt hai người, vẫn trưng ra bộ dạng cười hì hì: “Ngươi xem, nên xử thế nào mới phải?”

   Dọ ý hỏi Ngô Dậu Sinh, hầu như chút do dự: “Lưu người này cũng phiền phức, giết .”

   Thấy hải miên , cười : “Người này giao cho ta xử lý , trận chiến này là nhờ ngươi ít nhiều. tại đảo cũng chỉ có hai người chúng ta, tổng cộng mười lăm thôn, ta cũng gì thêm, mỗi người bảy, khoáng sản của Phong Lang Cư Tư thôn chia đều!”

   Hải miên gật đầu cái: “Quả là công bằng.”

   Ngô Dậu Sinh cũng cảm thấy rất công bằng, hào phóng : “Ngươi xem xem lựa chọn thế nào !”

   Hải miên quay đầu nhìn Thanh Long, Thanh Long bước qua, cước đá Ngô Dậu Sinh quỳ soạp mặt đất. Ngô Dậu Sinh biến sắc: “Ngươi làm gì thế?”

   Hải miên từ cao nhìn xuống : “Mười lăm thôn, đều của ta.” (phải thế chứ :)) )

   Ngô Dậu Sinh cả kinh, ngẩng đầu, khuôn mặt tươi trẻ còn mang dáng vẻ ngây thơ song lại tồn tại linh khí rạng rỡ toát ra từ ánh mắt mà chưa từng thấy.

   Vào ban đêm, hai chiếc thuyền ra khơi, mỗi thuyền chiến có người, trang bị 500 lương thực.

   Hải miên đứng ở bờ biển, xem binh sĩ áp giải thuyền đến biên giới bản đồ, mặc cho thuyền trôi dạt ra xa.

   “Lúc Đại Thần , ta lưu luyến. Vì sao lúc hai người bọn họ , ta lại hận thể trói chặt hai tay ném bọn họ xuống biển?” Hải miên lầm bầm lầu bầu, quay đầu, nghênh đón nàng là cảnh chiến loạn tàn phá, trước mắt là thôn xóm tan hoang.

   [ Hệ thống ] Chúc mừng bạn thăng cấp trở thành Đại lĩnh chủ.

   [ Hệ thống ] Tên đảo [ có thể đặt tên ] bị ngài chiếm lĩnh toàn bộ, mở bản đồ mới.

   Ba ngàn dặm về phía đông của biển, năm nghìn ngọn núi cao chọc trời.

   vậy gọi là đảo Ma Thiên .

   Các NPC tinh quỳ xung quanh, Hải Miên nhìn lãnh thổ thuộc duy nàng. Mặt trời sắp chìm vào chân trời, tàn dương sau lưng nàng để lại vệt sáng le lói.
   B.Cat thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 39: Thời Kỳ Đại Lãnh Chủ

   Đảo Ma Thiên tại có tổng cộng mười lăm thôn trang, năm trấn, cộng thêm liên thôn Phong Lang Cư Tư.

   Hải Miên đổi Lưu Dương Trấn thành Lưu Tiên Trấn, Sùng Hải Trấn thành Bình Lan Trấn, Lâm Xa Trấn và Mê Thành Trấn đổi. Cứ như vậy, năm trấn Hoa Linh Trấn, Mê Thành Trấn, Lâm Xa Trấn, Lưu Tiên Trấn, Bình Lan Trấn hợp thành Đảo Ma Thiên.

   Thôn trang sau chiến tranh vô cùng điêu tàn, cũng may trước đó Hải Miên đem Nguyên Túc Thôn cho Lưu Nguyên, thôn trồng trọt này bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến. Nàng đem lương thực của Tân Hải Thôn cấp cho các thôn trang khác, đảm bảo ai chết đói. Xây lại nhà gỗ mới, tiểu hắc nhân vừa đổi mới bị hệ thống thu hút tới ở.

   Bận rộn như vậy gần tuần, chung quy cũng do thiếu hụt nguồn nhân lực nghiêm trọng sau chiến tranh.

   Nhưng bảy ngày sau, nhà gỗ của năm trấn xây xong, cuối cùng dân cư lần nữa được đổi mới. Hải Miên đem Tây Sơn ở Chốn Đào Nguyên thành khu bảo tồn, cho phép thôn dân tùy ý chặt cây. Đem nhân công qua vài khu rừng của Mê Thành Trấn, phụ trách bảo tồn rừng Tây Sơn. Toàn bộ động vật cũng đều hợp lại chăn nuôi ở Tây Sơn.

   Thung lũng sau sườn núi là đồng bằng rộng lớn, nàng dành để huấn luyện chiến mã, lưng tròng khuyển, các giống ngựa.

   Thôn Ánh Trăng như trước vẫn dùng để đóng quân, nàng trưng năm ngàn binh, ngoại trừ số ít binh lính đóng bên ngoài, tất cả đều được tăng cường bảo vệ thành ven biển. Xây dựng tháp canh phòng bảo vệ nghiêm ngặt đặt ở ven biển, bến tàu.

   Sau khi sắp xếp xong, Hải Miên phát thông tấn khí của Hoàng Hậu, đám người Triệu Tồn Chí có tín hiệu! Nàng liền khởi xướng trò chuyện với Hoàng Hậu. Hoàng Hậu dĩ nhiên đồng ý, đầu bên kia sóng to gió lớn, hẳn là thuyền.

   Hải Miên hết sức phấn khởi:”Đại Thần, có phải ngươi ?”

   Hoàng Hậu nhận được tin nhắn của nàng chỉ biết nàng chiếm lĩnh toàn bộ đảo — bằng hệ thống mở bản đồ mới. Lúc trước từng bắt được gã ngoạn gia từ bên ngoài đến, mới biết ngoài hải đảo còn có những bản đồ khác. Mà vùng hải đảo này, hình như là đảo mới.

   Trừ phi chỉ còn chủ nhân, nếu mở bản đồ mới. Người trong hải đảo mãi mãi thể đến nơi khác, nhưng người bên ngoài có thể vào!

   cách khác, nếu tranh giành vị trí đứng đầu, đợi ngoạn gia bản đồ khác đánh vào, muốn chạy cũng chạy thoát.

   Chiến đấu dừng đến khi, còn lại cuối cùng ngoạn gia, thống trị toàn bộ đảo .

   “Được rồi.” vẫn giữ dáng vẻ trước đây, giống như lúc phát trong khoan thuyền cất giữ lương thực và vũ khí.

   Hải Miên vẫn phấn khởi:”Đại Thần, tại đảo Ma Thiên này, lúc rảnh rỗi ngươi có thể quay lại làm khách. Thôn trang trồng trọt ta tính làm vài thứ, ngươi có lương thực cứ tìm ta.”

   Hoàng Hậu ừ tiếng:” còn gì nữa cúp thôi.”

   Hải Miên cũng dây dưa với , liền kết thúc trò chuyện.

   Hải Miên cũng bận rộn nhiều việc, nàng đem vũ khí phát minh cùng thu thập với toàn bộ thiết bị của mọi người trong các thôn khác, giao cho Ian Dickson. Trong đó Hoàng Hậu làm cái xe, động cơ chạy bằng hơi nước, này có mười chín cái nồi hơi, mỗi giờ trâu bò lắm cũng có thể chạy hơn ba trăm km. Nhưng có tin xấu là, hình như đường xá bây giờ vẫn chưa sửa xong.

   Hải Miên đem nhiệm vụ sửa đường giao cho Huyền Vũ, độ hảo cảm của Huyền Vũ đối với Hải Miên cũng sớm đạt mức tối đa, Hải Miên lúc đầu vẫn đề phòng —– Chuyện lần trước của Thanh Long thực biết gì, lần này ngàn vạn lần thể tiếp tục giẫm vào vết xe đổ.

   Nhưng vẫn có ý gì khác, hồi lâu sau, nàng cũng dần dần để chuyện này trong lòng nữa.

   Bên trong thành trấn mới thành lập, cũng bận rộn nhiều việc, ngược lại Thanh Long, Tương Ly và hơn bốn tinh võ sĩ của Hoàng Hậu rất nhàn hạ. Lúc có chiến tranh, thực bọn họ chẳng có việc gì làm.

   Vì thế vài võ sĩ tới Mê Thành Trấn gặm quả hạch, xem Huyền Vũ bận rộn đến nỗi chân chạm đất.

   [ Hệ thống ] Võ tướng Thanh Long thầm với Mưu sĩ Huyền Vũ: Vì sao cho chủ công thu thêm mưu sĩ nữa? Mưu sĩ Mê Thành Trấn kia lộn xộn.

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ thầm với Võ tướng Thanh Long: Chẳng lẽ mình ta chưa đủ thỏa mãn ngươi sao?   Đương nhiên Hải Miên biết NPC cũng có tư lợi, mưu sĩ luôn rất hay so bì, bọn họ muốn có người khác đến đây phân chia quyền lực của mình. Bất quá trước mắt Huyền Vũ có thể xoay xở được, tạm thời cần chiêu hàng thêm những tinh khác. Những tinh khác được chiêu hàng, có quyền tự do hành động.

   Giống thôn dân bình thường, chỉ khi có công việc do cấp ban xuống, bọn họ mới thực . Vì họ là lính phục hàng, nếu chủ công phân phó nhiệm vụ, cũng chẳng ai thèm quan tâm bọn họ làm gì.

   Ngay cả những súy điểu tiểu hắc nhân cũng khinh thường bọn họ.

   [ Hệ thống ] Võ tướng Thanh Long thầm với Mưu sĩ Huyền Vũ: Độ hảo cảm của ngươi đầy rồi phải? Vì sao tự tiến cử chẩm tịch?

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ thầm với Võ tướng Thanh Long: Ngươi cho rằng ta với ngươi giống nhau sao? Lừa đảo!

   Hải chủ công cực kỳ yên tâm, cuối cùng còn muốn điểm mặt Huyền Vũ.

   Hôm đó, Huyền Vũ cả ngày cũng báo cáo tiến triển công việc, đến tối mới phong trần mệt mỏi trở về Hoa Linh Tiểu Ốc, báo cáo tất cả việc với nàng:

   *Phong trần: đường mệt nhọc.

   [ Hệ thống ] Mưu sĩ Huyền Vũ góp ý với bạn: Đá sửa dường rất dễ hư hỏng, chủ công có thể ra khơi tra xét vài tài liệu mới nghiên cứu tiến hành tu sửa ? Tiếp thu \\\\\ Khiển trách?

   …Xuống loạt, ước chừng ba bốn mươi thanh góp ý. Trước Hải Miên còn xem kỹ, sau lại mặc kệ, dù sao cũng nhấn tiếp thu, Huyền Vũ tự làm. Nàng trực tiếp lựa chọn tiếp thu toàn bộ.

   Sau đó hàng hệ thống liền nhảy ra:

   [ Hệ thống ] Bạn tiếp nhận tình cảm của Mưu sĩ Huyền Vũ.

   Nani? !   *Nani: Tiếng Nhật, nghĩa là “cái gì?”

   Lão tử nhận khi nào a! ! (Môn: AAAAAAAAAAAAAA, Huyền Vũ cũng lừa đảo :)) )

   Kết quả, hệ thống nhanh chóng chuyển thành tranh toàn cảnh chào đón nàng. Giường đỏ khảm ngà voi, tua màn. Huyền Vũ dắt nàng, bước từng bước , sau đó nhàng ôm lấy nàng, đặt lên giường. Thực ra Huyền Vũ cũng vô cùng tuấn tú, phải loại cơ thể rắn chắc tràn ngập năng lực của Thanh Long. Làn da trắng nõn, con ngươi màu lam nhạt, mười ngón tay phải loại thô ráp của võ sĩ, mà tinh tế mềm mại.

   Hải Miên vừa thẹn vừa giận, cũng phản kháng được, chỉ phải nhắm mắt lại, tùy ý để hôn.

   Mẹ nó, lúc trước ai tên này lừa đảo chứ? !

   Hôm sau, lại giăng đèn kết hoa, cả đảo Ma Thiên làm đại hỷ, ăn mừng chủ công lại đại hôn. Quy mô lần này lớn hơn, nguyên nhân có lẽ vì thân phận, tiểu hắc nhân phá bỏ Hoa Linh Tiểu Ốc, xây lại tòa thành cổ kính. Bên ngoài còn có quảng trường rộng lớn, tòa thành có tường ngoài, có tháp canh.

   Bên ngoài ngoại thành nằm trong phạm vi quản lý của Hải Miên.

   Tòa thành dùng toàn bộ số thôn dân của đảo Ma Thiên, xây gần ngày.

   [ Hệ thống ] Tòa thành của đại lĩnh chủ xây dựng xong, bạn có thể thuần dưỡng thân binh của mình.

   Hải Miên sửa tên tòa thành lại thành Ma Thiên Bảo, thành bên trong cũng như vậy, nhưng tại chỉ mình nàng ở. Các tiểu hắc nhân chuẩn bị đầy đủ hết thảy vật dụng, để nàng và Huyền Vũ làm hỉ yến.

   Vào ban đêm, Huyền Vũ trong trang phục chú rễ, nàng thân cũng toàn màu đỏ, nhưng trang phục tân nương này lại phải mũ phượng khăn quàng vai bình thường. So với trang phục chú rễ, còn thêm vài phần đẹp trai tuấn. Võ tướng Tương Ly xuất binh nâng cỗ kiệu, nghênh Huyền Vũ đến, hai người bái thiên địa ở Ma Thiên Bảo. Hải Miên để ý lần này chỉ bái thiên địa, bái cao đường linh tinh.

   Dám nghĩ ngoạn gia có cha mẹ sao?

   Sau khi bái thiên địa, các thôn dân ha ha uống uống say sưa, sau đó, biết gì hơn chính là, Thanh Long cũng thân hồng sam, Huyền Vũ tuy miễn cưỡng, vẫn quỳ xuống kính ly trà. Nhưng bộ dạng Thanh Long rất cao hứng, còn đem vũ khí mình quý nhất thưởng cho Huyền Vũ làm lễ vật.

   Kết quả Huyền Vũ cầm Lang Nha Bổng đứng dậy nổi, giá trị tức giận với liền tăng thêm 20.

   Này…Cảm giác rất giống ra mắt đại phụ a! !

   Cả người Hải Miên tốt lắm.

   Buổi tối đương nhiên là tranh toàn cảnh đêm động phòng hoa chúc, với Hải lãnh chủ chỉ có lời biểu cảm — tuyệt đối nghĩ tới…

   [ Hệ thống ] Ngươi hợp thể cùng Mưu sĩ Huyền Vũ, đạt được kỹ năng hợp thể: bày mưu tính kế. Miêu tả kỹ năng: Vạn dân cùng vui, nâng cao tốc độ sản sinh của thôn dân 5%, mưu sĩ thêm cho bạn thuộc tính bản thân 10%.

   Nâng cao tốc độ sinh sản năm phần trăm cũng phải là , nghĩa là tiền lời của toàn bộ Đảo Thiên Miên thêm 5 điểm. Hải Miên vẫn rất hài lòng. Phiền muộn bị lừa cũng tạm thời quên hết.

   Đêm sau, thôn dân trong thành chuẩn bị cho Thanh Long và Huyền Vũ Tiểu Viện Tử. Dường như hệ thống phân cấp bậc cực kỳ nghiêm ngặt, Tiểu Viện Tử của Thanh Long kích cỡ so với Huyền Vũ chỉ cao hơn, mà còn gần chỗ ở của Hải Miên.

   Đương nhiên, hai người cũng có chỗ ở của mình bên ngoài Ma Thiên Bảo, cũng phải là nhà gỗ thông thường. Nhưng tự mình phải bỏ tiền ra thi công —- dựa theo quy định của hệ thống, Hải Miên cần lấy tiền của bản thân trợ cấp tám mươi phần trăm phí xây dựng.

   Hai người đều chọn ở gần Ma Thiên Bảo?, Xây hai Sở Viện Tử. Có chút giống Hậu Phủ ở cổ đại, điêu lan ngọc thế *, đỉnh đài thủy tạ cần gì đều có.

   (* : lan can được chạm khắc, bậc thềm bằng ngọc thạch)

   Lúc Hải Miên mở Menu ra xem kỹ, phát dưới chức quyền Đại Lĩnh Chủ có phong thưởng. Mở phong thưởng vừa thấy, ở dưới chủ yếu có thưởng rượu, thưởng vật, có thể thưởng với tất cả con dân của đảo Ma Thiên

   Vì chỉ có đảo, phân chức vị cực kỳ đơn giản ——- hai loại quan văn, quan võ. Mỗi loại ba cấp bậc.

   Mỗi bậc lại được chia làm năm cấp. Cấp cuối là thôn trưởng, Hải Miên cảm thấy khác mấy Huyện lệnh, quan phụ mẫu. Cấp bốn là trưởng trấn, cái này hơi lớn hơn chút. Cấp ba là quan tuần, là tuần tra tình hình dân chúng khắp nơi. Cấp hai là quan thành, là bày mưu tính kế trước mặt đại lĩnh chủ, tham gia nội .

   Đứng đầu là do chính Đại Lĩnh chủ phong thưởng, là đại thần được coi trọng sủng ái.

   Mà cấp bậc quan võ phải thấp hơn quan văn, cấp cao nhất của quan võ cũng chỉ là Nhị cấp Tướng quân. Hải Miên phong thưởng tất cả quan lại, đương nhiên, phong quan nghĩa là điều chỉnh lương bổng, vừa dành phần thuế đất để hỗ trợ hạ thần.

   Vì vậy tình hình tại chính là, chức Nhất phẩm Đại thần bỏ trống, ai bảo Huyền Vũ dám lừa nàng, hừ! (chết chưa :)) )

   Nhị phẩm Đại thần Huyền Vũ, toàn bộ thuế đất đảo Ma Thiên đều giao cho quản lý. Tam phẩm Tuần quan còn chưa chọn ai, Tam phẩm Võ tướng Thanh Long, phụ trách quân đội đóng quân khắp nơi và điều động. Tứ phẩm Quan Văn là trưởng trấn, võ tướng là Tương Ly, thuộc hạ dưới tay Thanh Long. Chủ yếu phụ trách thống lĩnh điều động cận vệ của Đại Lãnh chủ Ma Thiên Bảo. Toàn quyền trị an của Ma Thiên Bảo cũng giao cho .

   Năm cấp ngoại trừ thôn trưởng, Tương Ly, Tử Tâm cũng ở trong đó, Hải Miên lập riêng cho bọn họ Hạnh Lâm Đường, phụ trách phân phối dược.

   Nhưng vội đợi nàng bình tâm, đảo Ma Thiên xuất đại nạn thứ hai.

   Hải Miên mới ngủ dậy, Mê Thành Trấn liền nhận được loạt báo cáo, hôm qua có gần nửa số thôn dân xuất triệu chứng cảm cúm, phát sốt, nôn mửa. Hải Miên lệnh nhận thuốc trị cảm, nhưng thoáng cái sáu bảy trăm bình thuốc trị cảm xài hết, tạm thời Hạnh Lâm Đường vẫn lấy được. Bạch Thuật chỉ phải nắm thời gian phân phối, mà ngay sau đó, Mộng Trạch Thôn, Tầm Dao Thôn từng chỗ đều xuất dịch bệnh lớn như vậy.

   Tình hình dịch bệnh giống đôi cánh dài, nhanh chóng truyền tới Lưu Tiên Trấn, Bình Lan Trấn. Thậm chí ngay cả thôn dân Hoa Linh Trấn cũng lần lượt xuất những triệu chứng .

   Hải Miên lúc này mới kinh hãi.

   [ Hệ thống ] Nguyên nhân xử lý xác chết sau chiến tranh, đảo Ma Thiên bùng nổ dịch bệnh.

   [ Hệ thống ] Cảnh cáo: Bệnh dịch phải , xin xử lý ngay!

   Đương nhiên Hải Miên muốn giải quyết a! !

   Nhưng trong thời gian ngắn thuốc ra được, các thôn dân bắt đầu xuất triệu chứng sốt cao nôn mửa, sau đó vừa nóng vừa lạnh, người xuất loại ban đỏ, bao lâu bắt đầu phát sốt, ban đỏ chảy máu, lâu sau thần chí hỗn loạn, cuối cùng tử vong.

   Hải Miên có biện pháp, đành phải chạy lại Tây Sơn.

   Thái độ của thần bí dược sư kia đối với nàng, tốt hơn so với trước. Lần này chỉ ban thưởng cho nàng ly trà, cho nàng chậu cây. Đúng vậy, chậu cây.

   Hải Miên hỏi gì cũng , nhưng khua tay, ý bảo Hải Miên .

   Hải Miên cầm chậu cây này trở về, mỗi ngày bên ngoài đều có người chết, tiếng kêu rên của các tiểu hắc nhân, ở Ma Thiên Bảo nàng cũng có thể nghe thấy. Lương tâm nàng giống như bị mèo cào xé, trước hết để Huyền Vũ và Bạch Thuật, Tử Tâm lại xem chậu cây, khi Bạch Thuật biết là tiên sinh nhà mình tặng, dược sư hai lời bắt đầu nghiên cứu.

   Hải Miên nghĩ thể đợi, nàng mang Tương Ly ra ngoài, đem toàn bộ thi thể tiểu hắc nhân chết ra thiêu hủy. Phàm là dịch bệnh, dù sao vẫn thể vô cớ phát sinh. Nàng nghĩ tới nghĩ lui, cảm thấy lần trước lúc đánh trận với hai người Lưu, Ngô, xác chết chất như núi, trừ bỏ những thi thể đó, tìm thấy nơi phát ra bệnh dịch khác.

   Nàng đem thiêu hủy những người chết vì dịch bệnh, thời gian ngắn nhất cũng ba ngày, tiểu hắc nhân vì bệnh chết hơn trăm người. Nàng sợ Ian Dickson, Phá Lãng của mình cũng nhiễm bệnh. thể lệnh cho Phá Lãng mang toàn bộ tinh NPC trốn khỏi đảo. Sau đó đem các NPC chưa nhiễm bệnh chuyển ra ngoài.

   Thanh Long và Huyền Vũ nhịn được cuối cùng dề nghị nàng:”Chủ công, người cũng thôi.”

   Hải Miên thắc mắc hỏi “Dịch bệnh nơi này lây cho ta?”

   Chuyện này, Thanh Long đương nhiên còn cách trả lời nào khác, Huyền Vũ nhìn nàng, rất chăm chú gật gật đầu:”Dịch bệnh vượt qua cấp ba, có cơ hội lây bệnh cho chủ công.”

   Hải Miên nhìn nhìn cảnh cáo của hệ thống lên, trước mắt là cấp 2.

   Mỗi phút trôi qua bên ngoài đều có người chết, các tiểu hắc nhân sống chung trong nhà gỗ chôn cất thi thể bạn mình. Nếu chủ công tự giám sát kỹ càng, bọn họ đem xác hỏa táng. Hải Miên lắc đầu:”Ta , tại dù gì chỉ mới cấp hai, cách khác chỉ có ta là an toàn nhất. Nếu ta , các thôn dân chôn xác nhiều hơn, cho dù bọn Bạch Thuật tìm được thuốc chữa bệnh, cũng hoàn toàn có khả năng kiểm soát dịch bệnh.”

   Huyền Vũ muốn gì đó, Hải Miên vẫn sợ bọn họ bị lây bệnh. Nếu ngoạn gia nhiễm dịch bệnh cấp ba, như vậy bắt đầu từ cấp hai NPC tinh có thể nhiễm bệnh. Bây giờ bọn Huyền Vũ ở lại đây rất nguy hiểm.

   Nàng đem toàn bộ NPC tinh , Bạch Thuật, Tử Tâm đều chuyển dời tới hải đảo, tách riêng ra. Tiếp đó xác định các thôn dân chưa nhiễm bệnh dùng thuyền chiến cho dời , di chuyển đến vùng khác đảo. Sinh mệnh trưởng trấn và thôn dân được theo dõi liên tục, khi phát người mắc bệnh, lập tức cách ly dùng thuyền riêng đuổi .

   Lúc mặt trời lặn, năm thuyền chiến và tám thuyền lớn chuyên chở hai mươi mấy NPC tinh và 1900 tên thôn dân rời khỏi đảo Ma Thiên. Vì sợ lây nhiễm, chỉ mình Hải Miên tới tiễn đưa.

   Con thuyền dần dần rời bờ, tất cả thôn dân đều đứng ở bong thuyền. Hải Miên vẫy tay chào bọn họ, toàn bộ thôn dân quỳ gối cúi lạy.

   Mà nơi này còn lại chỉ mình Hải Miên, Thanh Long và Huyền Vũ đều muốn , nhưng bọn ở lại cũng có thể bị lây bệnh. Hải Miên đem những người khác , đương nhiên cũng thể bỏ bọn họ lại.

   Bây giờ toàn bộ binh lính đều lui đến đảo khác, đảo Ma Thiên vừa thoáng cái vô cùng điêu tàn. Xung quanh có thể nghe thấy tiếng kêu la của các thôn dân, ngừng có người chết.

   Hải Miên dẫn vài thôn dân đem thi thể thôn dân vừa mắc bệnh thiêu hủy, để lại tất cả thuốc giải độc của Bạch Thuật, nàng dùng nước thuốc đó vẩy khắp mọi nơi. biết có tác dụng hay , nhưng vẫn tốt hơn là làm gì hết.

   Hôm sau, nhớ ra trong nhà thường dùng vôi để tiêu độc, nàng vội vàng liên hệ với Thanh Long, để mang binh tìm ít đá màu trắng, nếu như có thể tìm được, mài thành phấn đem về đây.

   Thôn dân toàn hải đảo đều chờ đợi tin tức của đảo Ma Thiên. Được chỉ thị của Đại Lãnh chủ, tất cả mọi người đều rất lo lắng, hôm đó liền chia ra sáu chiếc thuyền chiến tìm kiếm. Rốt cục cũng có tiểu hắc nhân tìm được, mình Thanh Long lên đường vừa mài thành phấn vừa quay về đảo Ma Thiên.

   Rất nhanh, đá trắng mài thành phấn này ngay lập tức đưa lên đảo.

   Hải Miên cho bọn họ dừng lâu, càng cho lên bờ. Chất đống vôi xong vội đuổi bọn họ ngay. Lúc gần Thanh Long đứng thuyền nhìn nàng, Hải Miên sợ nhảy xuống thuyền, hô tiếng:”Khai thuyền.”

   Thuyền lớn cuối cùng cũng xuất phát rồi, Hải Miên lấy vôi đó ngửi chút, cảm giác khác lắm, dù sao ngựa chết coi như làm thuốc cho ngựa sống, để mọi người đem toàn bộ vôi này vẩy đều ra trong ngoài sân viện của mình.

   Mọi người cũng biết thứ này có tác dụng hay , nhưng tất cả đều vẩy bột vôi ra khắp mọi nơi. Dù là NPC vẫn là người, chỉ cần còn có tia hy vọng sống, ai cũng mong muốn mình chết.

   Hải Miên biết có ích gì , nhưng trong hệ thống, vạch nhiệt kế hiển thị cấp bậc dịch bệnh vẫn chưa tăng lên, chỉ dừng lại ở giữa cấp hai.


   ____________________________________________________
   B.Cat thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :