1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chủ nhân, xin ngài đừng có chọc tôi - Minh Tinh (10 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chủ nhân, xin ngài đừng có chọc tôi !
   主人请你别惹我   [​IMG]

   [​IMG]

   Tác giả: Minh Tinh

   Edit: Sunny

   Thể loại: đại, thanh mai trúc mã, HE

   Độ dài: 10 chương

   Nguồn: www.ringringring0sunny.wordpress.com/completed/chủ-nhan-xin-ngai-dừng-co-chọc-toi/


   [​IMG]

   Văn án:
   Kỷ Văn Tĩnh bộ đời trước chùa thắp hương khấn vái sao?

   Lúc còn chỉ là cẩn thận làm bể có miếng ngọc mà bị Tư Thánh Nam ép buộc tới mức phải kí khế bán mình.

   Nhẫn nhục làm đồ chơi cho ta bảy năm, vất vả cực khổ vô cùng mới đợi được đến lúc ‘Tiểu chủ nhân’ bị tống cổ ra khỏi nước du học.

   lập tức chuyển nhà, đổi số điện thoại ngay cả MSN cũng dám lên, nguyên nhân chủ yếu là vì muốn trốn ta.

   Ai ngờ đâu Tư Thánh Nam học thành tài xong về nước mới lâu, bọn họ lại ngẫu nhiên gặp nhau ở nhà hàng.

   Hoàn cảnh ra cũng phải là vẻ vang gì, lúc ấy bị thủ trưởng dụ dỗ làm tình nhân của ông ta.

   Ai ai ai!

   Thằng nào muốn sống lại muốn nhúng chàm người của bổn thiếu gia?!!!!

   Sau đó thủ trưởng của bị ta đánh thành đầu heo, thuận tiện đánh mất luôn bát cơm của .

   Tuy rằng Tư Thánh Nam ‘hảo tâm’ kêu vô làm ở công ty của mình nhưng quen biết cũng đâu phải ngày ngày hai, đâu có dễ gì để ta ôn lại mộng cũ....

   Tư Thánh Nam kêu lưu số điện thoại, cũng lưu nhưng mà đó là... số giả, thừa dịp để ý, lẫn rất xa.

   Oa oa oa, đáng thương mới tiêu dao được có ba bữa bị Tư Thánh Nam trảo về lòng bàn tay rồi!!!


   **Tóm tắt biến thái của nam chủ từ đó dự đoán nội dung truyện :

   “…… đoán được tên kia biến thái bao nhiêu đâu, có đoán được , lúc nào tỏ tình với cậu ta, cậu ta hỏi vầy nè, có cho tôi ức hiếp , khi tôi ức hiếp , có chắc là phản kháng cũng nhíu mày hay , hơn nữa viễn vĩnh phải nghe lời tôi, được bày ra bộ dáng mệt nhọc. có làm được như thế hay ? Người này quả là biến thái quá ……”

   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 13/9/14

  2. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Mở đầu

   Khách sạn quốc tế Richard, lầu 28, tiếng dương cầm nhàng du dương trong khí.

   mặc đồ công sở màu trắng ngồi ghế sô pha, gương mặt trắng nõn vì uống cham-panh mà trở nên hồng hồng, mày liễu mắt hạnh, cái miệng nhắn hơi hơi khẽ cong lên.

   Váy dài trắng noãn che khuất hai chân thon dài của , hai tay đúng lễ nghi đặt lên đầu gối, nhát gan vụng trộm nhìn người đàn ông tuấn ngồi đối diện.

   Đối phương dưới cũng khoảng bốn mươi tuổi nhưng vì bảo dưỡng tốt nên mặt cũng có nhiều nếp nhăn lắm. Ông ta mặc bộ tây trang màu xám, hai chân thon dài ngạo mạn khoát lên nhau, khóe môi cong lên gợi chút đùa cợt yếu ớt.

   “Nếu tôi nhớ lầm, Kỉ tiểu thư ở công ty chúng tôi công tác gần hai năm?” Tiếng từ tính của Tề Thiên Hoàn xuyên qua tiếng dương cầm truyền đến lỗ tai của Kỉ Văn Tĩnh.

   bất an thở sâu, xấu hổ nhún nhún vai, “Đúng vậy, hết tháng sau tôi công tác ở tập đoàn Tề thị được hai năm!” cẩn thận trả lời vấn đề của thủ trưởng.

   ở trong công ty công tác được hai năm, từ xưa đến giờ lúc nào cũng cẩn thận hoàn thành công việc được giao lại càng gây xích mích với ai, biết đại Boss làm thế nào mà lúc tam tầm hôm nay, thư kí của Boss gọi điện thoại nội tuyến với là: “Kỉ tiểu thư, mời chuẩn bị lúc, tối hôm nay tổng giám đốc muốn mời ăn cơm.”

   Mang theo lo lắng cùng nghi hoặc, nơm nớp lo sợ theo Tề Thiên Hoàn xuất ở cái tầng cao nhất của khách sạn năm sao này.

   “Xin hỏi tổng giám đốc, tôi công tác có phạm vào sai lầm gì hoặc là có chỗ nào khiến ngài hài lòng, ngài cứ khiển trách, tôi cố gắng sửa lại…..”

   Bộ dáng khẩn trương của làm Tề Thiên Hoàn tươi cười càng sâu, “Kỉ tiểu thư quá lo lắng rồi, tôi quan sát rất lâu, thích làm nổi bật, làm việc lại đâu vào đấy, các đồng cũng rất hoan nghênh . Cho nên hôm nay tôi mời ăn cơm, đơn giản là muốn cùng giao dịch.”

   Ông ta nhấp nhấp thêm mấy ngụm rượu, mặt nổi lên nụ cười tà ác đồng thời khuynh thân về phía trước, “Làm tình nhân của , muốn điền kiện gì em cứ .”

   “Tình... tình nhân?” Kỉ Văn Tĩnh bị lời ông ta dọa ngốc ở tại chổ. Có ai ra đây cho biết hôm nay có đúng là ngày cá tháng tư ? Đại Boss, ông ta muốn làm tình nhân của ông ta?

   “Tổng.... tổng....?”

   Ngón trỏ thon dài lướt qua môi , “Tốt nhất đừng cho nghe được hai chữ ‘cự tuyệt’, tật xấu nếu chiếm được cái mình muốn, rất cam lòng. Hy vọng em cũng đừng nghĩ nhiều, chọn em làm tình nhân lí do rất đơn giản, thứ nhất, em trước mắt chưa có bạn trai, thứ hai, nếu đoán sai, em hẳn còn là xử nữ.” {Sun: thằng cha này BT cuồng à???}

   đến chỗ này, ông ta cười càng thêm dâm dãng, “ đến 28 tuổi vẫn còn là tấm thân xử nữ, điều này đối với rất có tính khiêu khích, dù sao trong xã hội nay, nếu muốn nhúng chàm xử nữ cũng khó, nhưng đa số vẫn là vị thành niên, xử nữ 28 tuổi, tựa hồ thành thần thoại……”

   Nghe đến đây, máu của Kỉ Văn Tĩnh cơ hồ chạy lên tận đỉnh đầu. Chằng cha này trong đầu rốt cuộc là suy nghĩ các gì mà dám đưa ra cầu dâm đãng này? Ghê tởm hơn là, lúc nãy ông ta còn ràng là muốn tìm xử nữ, quả đúng là cầm thú.

   Nhưng ông ta chung quy cũng là thủ trưởng của mình, cho dù trong lòng thăm hỏi mười tám đời tổ tông nhà ông ta rồi nhưng dù sao mình cũng là viên chức , làm sao dám làm càn? “ xin lỗi tổng giám đốc, tôi nghĩ tôi có khả năng đảm nhiệm chuyện này, cho dù trước mắt tôi có bạn trai nhưng đạo đức truyền thống Trung Quốc tôi cũng hiểu được thế nào là trong sạch.”

   Tề Thiên Hoàn giơ ly rượu lên lắc lắc thưởng thức chất lỏng màu đỏ sóng sánh bên trong, nét tuấn mặt lóe lên ý cợt đùa, “A! Đạo đức truyền thống, những lời này nghe buồn cười…..”

   “Cho dù nghe buồn cười nhưng tôi cũng vì ai mà thay đổi nguyên tắc làm người…..”

   cự tuyệt của làm ông ta cảm thấy bị sỉ nhục, “Kỉ tiểu thư, hy vọng hiểu thân phận của mình, có thể được Tề Thiên Hoàn tôi chọn là đời trước tu luyện phúc phận, đừng rượu mời uống lại thích uống rượu phạt.”

   Mắt thấy ông ta thay đổi thái độ cường ngạnh, Kỉ Văn Tĩnh thở dài, cắn răng , “ có lỗi, cho dù đắc tội với ngài, đề nghị này tôi thể chấp nhận, sáng mai tôi đem đơn từ chức giao cho văn phòng ngài…..”

   nghĩ rời rồi tôi làm gì được sao? quá xem thường ảnh hưởng của tôi rồi Kỉ tiểu thư à! Tốt, nếu sợ mình ở HongKong nơi sinh sống, cứ việc tạm rời cương vị công tác thử xem!”

   “Mời ngài cần quá mức……”

   “Tôi cho cơ hội lựa chọn? Làm tình nhân của tôi…. Hoặc là vĩnh viễn cút khỏi HongKong!”

   nghĩ tới khách sạn cao cấp năm sao còn nghe được lời thoại buồn nôn này, là tôi nhầm chỗ sao? Hay là có người mượn rượu giả điên?”

   giọng nam trầm thấp từ tính ở phía sau Kỉ Văn Tĩnh vang lên chen ngang hai người tranh chấp, bỗng dưng bàn tay thon dài trắng nõn nhàng đặt lên vai , “Nếu là vế sau, tôi ngại giúp bị tiên sinh này thanh tĩnh chút đâu.”

   Tề Thiên Hoàn ngẩng đầu nhìn lên đánh giá nam nhân trước mặt, giọng này xa lạ lại có chút quen thuộc nhưng trong nhất thời lại nhớ là ai. Còn Kỉ Văn Tĩnh kích động lâm vào tình trạng ‘tạm thời ngừng thở’, đầu tiên tầm mắt của là nhìn đôi giày da dưới đất rồi từ từ nhìn lên.

   Tây trang cắt may còn mỹ ôm lấy hai chân thon dài, thắt lưng màu đen lóe ngân quang kiểu cổ điển, thân hình tao nhã

   Tầm mắt tiếp tục nhìn về phía , áo sơ mi màu đen ôm lấy lòng ngực rộng lớn, gợi cảm làm cho người ta mơ màng, đôi môi khẽ cong lên, mũi rất thẳng và cao, đôi mắt đen thông minh mà lóe ra mấy phần tà ác.

   Tề Thiên Hoàn tức giận, tự dưng giữa đường nhảy ra tên Trình Giảo Kim, “Cậu là ai?”

   hơi hơi cười lạnh, bàn tay to tiếp tục nhàng đặt lên cái gáy trắng noãn của Kỉ Văn Tĩnh, giọng trầm mang theo vài phần khủng bố, “Tôi là chủ nhân của này, cho nên trước khi ông cầu ấy làm tình nhân của ông ông nên xin phép tôi, nhưng đáng tiếc, ông phạm vào kiêng kị của tôi…..”

   “Bốp!”

   quyền cực mạnh lấy tốc độ sét đánh đánh vào mặt Tề Thiên Hoàn, ông ta ôm mặt té vào bàn ăn, bàn ngã xuống kinh động toàn bộ nhà ăn.

   Kỉ Văn Tĩnh lúc này mới từ trong kinh ngạc phục hồi tinh thần lại. Trời ạ! Có ai lại cho tất cả chuyện này phải là ??? Nam nhân làm cho liên tục gặp ác mộng - Tư Thánh Nam, ta về nước rồi sao?

  3. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 1.1

   Sáng sớm, đồng hồ báo thức để ở đầu giường ầm ĩ vang lên, Kỹ Văn Tĩnh theo thói quen muốn đứng dậy đánh răng rửa mặt thay quần áo làm, lại nhớ tới mình thất nghiệp rồi.

   lần nữa bò lại giường, trừng mắt nhìn xem trần nhà trắng noãn.

   Cho nên mới , gặp lại ác ma kết cục nhất định chẳng tốt đẹp gì! Đâu có sai đâu!!

   Cuộc sống nhàn nhã sáu năm qua của , hoàn toàn chấm dứt. Đáng hận hơn là tại cái tên Tư Thánh Nam thiên lôi kia giáng cho cái đòn chấm dứt đó.

   Chẳng những làm cho công tác của đường ngâm nước nóng mà ngay cả ví tiền của cũng bị ta cướp đoạt, hành vi thất đức giống y như năm đó.

   May mắn lúc đó còn thông minh, có đem tình huống cho ta biết, nhớ ba ngày trước—

   Tư Thánh Nam giống như con quỷ biết từ đâu nhảy ra sau lưng , hung hung hăng hăng giáng cho lãnh đạo của liên tiếp mấy quyền, tấu Tề Thiên Hoàn thiếu chút nữa quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, may mắn lúc đó bảo an khách sạn chạy đến lôi ra mới tránh cho màn bi kịch trình diễn.

   Lúc gần , nắm lấy cánh tay , ngạo mạn nhìn Tề Thiên Hoàn miệng bị đánh chảy đầy máu, “Tôi cũng muốn nhìn xem lực ảnh hưởng của ông có bao nhiêu lớn, bắt đầu từ ngày mai, tập đoàn Thánh Lôi mướn này, mọi người có thể chờ xem!”

   Lúc ra bốn chữ ‘Tập đoàn Thánh Lôi’, Tề Thiên Hoàn ràng bị dọa hoảng, sắc mặt từ xanh mét chuyển sang tái nhợt, nhưng mà Tư Thánh Nam bá đạo hơi sức đâu mà để ý ông ta phản ứng thế nào, nắm tay dắt đường lao ra khỏi khách sạn.

   “Kỹ Văn Tĩnh, có phải ngốc rồi hay ? Bị cái tên sắc lang đó khi dễ đến vậy mà phản kích gì?”

   Vừa bước ra khỏi khách sạn liền bị người khác khiển trách, cổ tay lại bị nhéo đau, Kỹ Văn Tĩnh là vừa tức vừa ủy khuất, “ nghĩ rằng tôi muốn xảy ra chuyện như vầy lắm sao? Tôi muốn rời khỏi cương vị công tác rồi, ai biết ông ta còn chịu buông tha tôi!”

   xoa xoa cổ tay cho bớt đau, khóe mắt tự nhiên liếc , “ phải Mỹ du học sao? Sao đột nhiên quay về HongKong?”

   thực tế muốn là, vì sao trực tiếp ở Mỹ sinh lão bệnh tử ở bên đó luôn , tốt nhất là đời này bao giờ xuất trong thế giới của tôi nữa, chỉ tiếc là có cái can đảm đó.

   “Tôi chỉ Mỹ du học, học xong đương nhiên phải về nước kế thừa gia nghiệp!” Làm bộ như nhìn thấy đáy mắt hy vọng chân thành của , cố ý : “Văn Tĩnh, lão bằng hữu nhiều năm gặp, tôi đoán nhất định là rất nhớ tôi ,hơn nữa lúc nãy ở khách sạn tôi vừa mới cứu ra khỏi móng vuốt của lão sắc lang kia, xét về tình về lý, có phải là nên mời tôi bữa hay ?”

   “Tôi mời ?” bất mãn khẽ , cảm giác đỉnh đầu nháy mắt ra đám mây đen.

   Xem nè, đây là đời thứ ba tinh của tập đoàn Thánh Lôi lừng lẫy đó, ta mặt dày muốn kêu mời ăn sao? Còn khuya!

   xin lỗi Tư thiếu gia, tôi nghĩ hai chúng ta tính là rất quen thuộc, hơn nữa tôi vừa nhớ tới mình còn rất nhiều chuyện trọng yếu cần làm, cho nên……uy, cái người dã man này, làm chi mà dùng sức nắm cổ tay của tôi, uy uy uy, rốt cuộc là muốn dẫn tôi đâu?”

   Hình tượng thục nữ duy trì sáu năm, nay vì Tư Thánh Nam xuất mà biến mất thấy bóng dáng.

   Hai mươi phút sau, chiếc xe thể thao Porsche siêu phong cách của Tư đại thiếu gia mang đến nhà ăn trang hoàng xa hoa lộng lẫy. Nam nhân này mới về nước lâu sao lại biết cái nơi chém cắt cổ thế này biết??

   Vừa ngồi vào chỗ mình bao lâu, ta liền lấy menu gọi bàn thức ăn, café loại quý nhất, cơm gọi phần tốt nhất, hại đau lòng phen, sợ hứng lên gọi thêm nữa hại phá sản.

   Tư Thánh Nam năm nay mới hai mươi bốn tuổi nhưng là nhân vật truyền kì trong thương giới, những có gia thế hiển hách mà còn có dung mạo tuấn mỹ tuyệt thế, ngay cả đầu óc cũng siêu cấp thông minh.

   Chẳng qua nhân vật truyền kì này đối với sinh mệnh của Kỹ Văn Tĩnh mà đích con ác ma.

   Nhìn bộ dáng lang thôn hổ yết, Kỹ Văn Tĩnh nhịn được nhíu mày, “ rốt cuộc là bao nhiêu ngày chưa ăn rồi? Bị người nào ngược đãi mà thành cái dạng này đây?”

   Tư Thánh Nam vùi đầu ăn cơm bò rang với hột tiêu, quên uống nước cho bớt cay, “Tôi mới từ Mỹ về liền nhận được cái đại case, tuần trước Nhật Bản kí hợp đồng, hôm nay mới về Hong Kong, vừa xuống sân bay bị bằng hữu hẹn ăn cơm, chỉ tiếc là mông ngồi còn chưa nóng ghế chợt nghe thấy có tên sắc lang muốn bao nuôi nữ nhân ngu ngốc nào đó làm tình nhân. Tôi tò mò đánh giá xem nữ nhân sắp tấn chức lên làm tình nhân của lão bản đẹp xấu thế nào, kết quả phát .”

   “Cái đó đúng là bất hạnh.”

   cái gì?”

   “Hả….” Kỹ Văn Tĩnh vội vàng cười gượng, “Tôi là nếu đói bụng cứ ăn nhiều thêm chút, bôn ba như vậy chắc mệt chết rồi, ăn xong nhanh về nhà ngủ , tinh thần tốt công tác mới hiệu quả!” Tốt nhất ngủ dậy quên tôi là ai luôn , từ nay về sau cần đến trêu chọc tôi, tôi rất là vô tội. Amen.

   Tư Thánh Nam ăn no rồi hứng thú nhìn chằm chằm vào khuôn mặt nhắn của , “Mọi người đều nữ nhân rất dễ thay đổi, chúng ta sáu năm gặp sao vẫn có gì khác hết, thành thục cũng quyến rũ, nữ nhân hai mươi tám tuổi sao lại còn giống chén cháo loãng ăn sáng gia vị gì vậy?”

   Nghe thấy ta hình dung như vậy, Kỹ Văn Tĩnh muốn đập quyền vào đầu ta. Người này vĩnh viễn biết cái gì kêu là khen tặng nịnh hót hết, cũng có tự tôn mà.

   “Cháo đạm bạc ăn dù sao cũng tốt hơn cao lương mỹ vị, tôi làm sao mà giống như đây, mỗi khi xuất đều có phong cách riêng độc đáo như vậy, mới vừa rồi trong khách sạn năm sao kia đánh người ta, như vậy có phải rất ấn tượng hay ?”

   tới đây đáy lòng cũng có chút buồn bực. Người lãnh đạo trực tiếp bị đánh, ngày mai đệ đơn từ chức có khi nào làm khó dễ ?

   Tư Thánh Nam hừ lạnh tiếng, “Chẳng lẽ muốn tôi trơ mắt nhìn bị lão sắc lang kia nạp làm tình nhân sao? Tôi cũng có nhẫn nại như vậy, hơn nữa đánh cũng đánh rồi, đó là quả báo ông ta nên nhận được……”

   trở về, Văn Tĩnh, tôi thấy vẫn rất kỳ quái, sáu năm trước tôi xuất ngoại rồi sau đó cũng liên lạc gì được với ? Số điện thoại nhà gọi được, gửi email chưa bao giờ trả lời, ngay cả MSN tựa hồ cũng lâu rồi có lên, có thể cho tôi biết xảy ra chuyện gì ?”

   Liên tiếp bị truy hỏi, biết làm sao đành bưng ly café lên lấp liếm, “Hả, điện thoại gọi được là vì đường dẫn bị trục trặc nên đổi số, gửi email trả lời là vì tôi quên pass, email gửi tới, tôi còn chưa được nhìn làm sao mà trả lời được, về phần MSN tôi nhiều năm rồi chơi.”

   thuận miệng dối, đánh chết cũng cho biết là cố ý trốn .

   Lúc hai người hơn mười tuổi xui xẻo kết nghiệt duyên, cuộc sống của từ ngày gặp phải dùng bốn chữ ‘nước sôi lửa bỏng’ mới hình dung được, vất vả mới đợi được đến lúc Mỹ du học. Lúc đó chuyện đầu tiên làm là đốt pháo ăn mừng, chuyện thứ hai chính là cùng cắt đứt tất cả liên hệ.

   “Phải ?” Tư Thánh Nam có chút hoài nghi tính chân trong lời của , “Làm sao có thể phát sinh nhiều trùng hợp như vậy, sau, cũng có lương tâm, đổi điện thoại cũng cho tôi biết, hại tôi lúc vừa đến nước Mỹ siêu buồn bực, ngay cả bằng hữu tán gẫu tâm cũng có, muốn gọi điện thoại tìm tố khổ cũng tìm được.”

   Thấy oán giận, Kỹ Văn Tĩnh trong lòng cười trộm, đồng thời cũng vẽ cái giá chữ thập. Tìm thấy mới tốt a, tôi đâu có thể nào ngốc như vậy bị dễ dàng tìm được.

   ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

   Chia sẻ cùng mọi người chiếc siêu xe Porsche của Tư Thánh Nam đại thiếu gia nhé!

   [​IMG]

  4. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 1.2

   quan hệ hai người sâu xa, còn phải lội ngược dòng về năm mười tuổi.

   là người mệnh khổ, năm mười tuổi ba mẹ ly dị, lão ba đánh bạc thành tánh, sau khi ly hôn liền qua luôn Ma Cao rất ít khi trở về.

   Lão mẹ ỷ vào khuôn mặt xinh đẹp vội vàng tái giá, đem quăng cho gia gia nuôi dưỡng.

   Gia gia là người chăm sóc hoa cho gia đình giàu có, hai ông cháu sống nương tựa lẫn nhau, cho dù có lúc khốn khổ nhưng rất ấm áp.

   Mãi cho đến ngày, như thường lệ đến đưa tiện lợi cho gia gia, vì chạy quá nhanh bất hạnh đụng trúng người…..

   “Ai da!”

   tiểu nam hài bị đụng vào té dưới đất, mà cái khối bảo sắc lục ngọc mà cậu ta vừa cầm tay, “Vèo—” cái bay qua đầu, thẳng tắp bay về chỗ khác, sau đó lừng lẫy hi sinh cắt thành hai mảnh.

   xin lỗi! Tư thiếu gia, tôi phải cố ý!”

   Kỹ Văn Tĩnh ôm tiện lợi trong lòng gặp tình huống như vậy hoảng sợ luôn miệng giải thích.

   Tư Thánh Nam bị té ngã đá cẩm thạch chậm rãi đứng lên, tuy rằng năm ấy mới mười hai tuổi nhưng ánh mắt sắc bén của làm cho người khác cảm thấy sợ hãi.

   đánh nát ngọc của tôi.” khách khí trừng mắt .

   xin lỗi.” xoay người giải thích.

   “Bồi!” hai tay khoanh trước ngực, bộ dáng cao cao tại thượng.

   “Bao…..bao nhiêu tiền?” Kỹ Văn Tĩnh ôm tiện lợi, rất cẩn thận dò hỏi.

   chiếc xe thể thao cộng với hai căn biệt thự, tính theo Mỹ kim là khoảng tám trăm ngàn đô, ba ngày sao đem tiền bồi thường vào tài khoản của tôi, tôi so đo cùng .” {mới mười hai tuổi mà ghê gớm quá, sao này lớn lên….chẹp chẹp =.=}

   xong thuần thục lấy ra tờ giấy tiện lợi, xoát xoát xoát, viết xuống vài chữ rồng bay phượng múa rồi lạnh lùng đem tờ giấy đến trước mặt .

   “Nhớ nha, ba ngày sau.”

   Ông trời! Đánh con phát cho tỉnh ! Con nằm mơ!!!

   Kỹ Văn Tĩnh bị dọa đến ngẩn người, hai mắt mở to, miệng há ra muốn rớt cằm.

   Tám trăm ngàn đô la?

   Xem bộ dáng bị dọa ngốc, nhíu mày, “Như thế nào, trả nổi?”

   Lui bả vai, ai oán gật đầu, cho dù cao hơn cái đầu nhưng lại hơn ba tuổi, vậy mà nhìn bộ dáng của thoạt nhìn tràn ngập sắc thái địa ngục—rất là khủng bố!

   Tư Thánh Nam khinh thường nhếch môi cười lạnh, “Người nghèo quả nhiên là người nghèo, ngay cả hai căn biệt thự cùng chiếc xe thể thao cũng dọa các ngươi nghĩ lầm là con số thiên văn.”

   Cái tên tiểu hài tử chết tiệt này!

   Kỹ Văn Tĩnh muốn nhào tới đập cho tên tiểu tử này trận, nhưng có can đảm đó, vì người ta là đại thiếu gia con nhà giàu, mà chỉ là cháu ông lão làm vừơn.

   xin lỗi, tôi có thể chọn phương thức bồi thường khác được …..” ngập ngừng .

   “Phương thức bồi thường khác?” ngạo mạn vỗ về cái cằm của mình, làm như rất trầm tư, mắt to vòng vo qua lại bốn năm lần còn lóng lánh ra ánh sáng ác ma rất ràng.

   Xoát xoát xoát—-

   lại xé tờ giấy, sau đó bay tới trước mặt Kỹ Văn Tĩnh là cái khế ước bán mình buồn cười!

   Nha, trời ạ! Cái đó là cái khế ước bán mình! Chết tiệt!

   kinh ngạc muốn kháng nghị nhưng lại lười biếng lắc đầu ban cho cái cười lạnh.

   “Tôi đề nghị ngoan ngoãn kí tên lên cái khế ước bán mình này , nếu tôi dám cam đoan ngày mai gia gia trở thành phần tử trong đám dân cư thất nghiệp đâu.”

   Kỹ Văn Tĩnh trợn tròn mắt. Tiểu quỷ này kiếp trước chắc canh là tuyệt thế đại ma đầu!

   Ngày kế tiếp—-

   trở thành món đồ chơi của , mỗi ngày tan học còn phải giúp làm hết những bài tập đau đầu.

   vô cùng ác độc chiếm lấy tiền tiêu vặt của , sau đó uy hiếp mời ăn các loại ăn vặt. {Sun: vậy tiền đâu mà tỷ trả vậy???}

   Mỗi khi bị nữ sinh trong trường cuốn lấy sắp hỏng hết sức, đem hóa trang thành bộ dáng vô cùng khó coi rồi lôi đến trước mặt những em này thích xấu nữ chứ thích mỹ nữ.

   Nữa đêm ngủ được gọi điện đến nhà , mệnh lệnh bồi ra ngoài ngắm sao, mặc kệ ngày mai có học hay .

   thích lên mạng chơi game online, phải bồi cùng nhau đánh quái kiếm điểm kinh nghiệm, mệt nhọc có thể vù vù ngủ nhiều còn phải ngồi mình canh giữ trước máy tính, chờ quái ra đánh nó để giành điểm cho chủ nhân. Haizz, cuộc sống rất là chân chó.

   có bạn trai, giống như quỷ ám làm rối tung tất cả, hơn nữa còn rất khách khí tuyên bố có bạn trai, là muốn thế nào đây????? AAAAAAAA—–

   bị tên hỗn đản này tra tấn suốt bảy năm, sau đó ác quỷ rốt cuộc cũng bị người nhà tống đến Mỹ du học.

   chân trước mới vừa , sau lưng lập tức lấy điện thoại gia gia dỡ xuống, còn quấn quít cuốn lấy gia gia muốn về hưu đóng gói chuyển nhà, đoạn tuyệt hết thảy đường dây ống dẫn mà có thể tìm được. Chỉ sợ tên tiểu quỷ kia đột nhiên ngày nào đó thần kinh chạm mạch quay về HongKong lại chạy đến tra tấn khổ.

   là khắc tinh của , đời này kiếp này người muốn gặp nhất chính là ——Tư Thánh Nam!

   ☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

   “Reng—-!”

   Đột nhiên di động ở đầu giường vang lớn lên cắt đứt suy nghĩ của Kỹ Văn Tĩnh, hoàn hồn vội vàng cầm điện thoại lên, đó là dãy số xa lạ.

   Vừa mới bắt máy bị tiếng gào thét giống như phát ra từ địa ngục dọa sợ, “Kỹ Văn Tĩnh lớn gan, dám dùng số điện thoại giả cùng địa chỉ giả gạt tôi.”

   bị dọa đem điện thoại na ra xa tới nữa mét. Trời ạ! làm sao biết được số điện thoại của ? Hơn nữa số điện thoại giả cùng địa chỉ giả lừa dối mới có ba ngày nha, tra được số điện thoại di động của , người này cũng quá thần thông quảng đại ? {oa, Văn Tĩnh tỷ à, tỷ ko biết bây giờ có người gọi là thám tử tư ư???}

   có nghe tôi chuyện hay ? phải muốn thứ hai đến Thánh Lôi hưởng ứng lệnh triệu tập sao? Tôi chờ suốt hai ngày, ăn gan hùm mật gấu sao mà cả tôi cũng dám lừa hả? Hại tôi giống như ngu ngốc điên cuồng gọi cái dãy số giả kia……..”

   “Tư, Tư thiếu gia, có thể bình tĩnh chút được ? thực tế, tuy rằng tôi tại thất nghiệp ở nhà, nhưng đối với hình như từ đầu tới đuôi cũng có đồng ý Thánh Lôi hưởng ứng lệnh triệu tập……”

   “Tôi muốn nghe nhiều như vậy, nếu trước 10h sáng hôm nay tôi còn thấy người tới, cứ tự giải quyết tốt cho tôi!”

   “Cạch!” đợi trả lời, thô bạo đem điện thoại cắt đứt.

   Vì sao xấu số như vậy, vì sao gặp được khắc tinh đáng ghét thế này. Nhưng lấy hiểu biết của mình về Tư Thánh Nam, nếu ngoan ngoãn nghe lời ta , ta tuyệt đối có thể cầm thuốc nổ chạy tới nhà đem đại môn oanh tạc còn móng.

   Lúc chạy hơi đến đại sảnh của Thánh Lôi là 9h45’.

   kinh hồn táng đảm nhìn đại sảnh huy hoàng trước mắt, lúc còn rất , đại danh của tập đoàn Thánh Lôi cũng lưu ấn tượng trong đầu rất lâu.

   Tập đoàn này kinh doanh đa hàng hóa, chỉ kinh doanh các lại hàng mậu dịch mà còn mở hàng loạt các siêu thị trong nước.

   Những năm gần đây, quy mô ngày càng mở rộng, nghe người ta còn sắp mở rộng ra thị trường sản phẩm điện tử cùng đồ trang điểm.

   Vì sản nghiệp của Hạ gia quá nhiều, vợ chồng Tư thị bộn bề nhiều việc, thân là thái tử gia của tập đoàn Thánh Lôi, Tư Thánh Nam ở chi nhánh ở Mỹ mai danh tích làm tiểu đệ thực tập hai năm.

   Cuối cùng dựa vào năng lực của bản thân, vừa về nước lâu bị phụ thân mạnh mẽ nhét vào vị trí tổng tài.

   cho tới bây giờ cũng chưa từng phủ nhận năng lực của , nhưng mà chuyện thích chỉnh là hai việc khác nhau, vì vậy ấn tượng của đối với vẫn tệ như cũ.
   Last edited: 6/9/14

  5. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 1.3

   “Là thị lực của tôi xuất vấn đề hay sao? Đây chẳng phải là nữ nhi thân sinh của mẹ kế hay sao...Kỹ Văn Tĩnh!”

   lúc Kỹ Văn Tĩnh miên man suy nghĩ, giọng cười cợt từ sau lưng truyền đến, kỳ quái quay đầu nhìn lại liền nhìn thấy Mã Na Na ôm chồng hồ sơ lại đây.

   Nhìn thấy Mã Na Na, Kỹ Văn Tĩnh theo thói quen muốn tránh, vì quan hệ của lão mẹ, Mã Na Na mỗi lần nhìn thấy đều ác ngôn trào phúng.

   Bản thân mình phải là người thích cãi nhau, thể trêu vào ta, mình trốn cũng có thể chứ?

   Lễ phép hướng Mã Na Na gật đầu, tính chạy nhanh đến văn phòng Tư Thánh Nam báo danh, trời biết nếu đến muộn Tư đại thiếu gia biết nghĩ ra cái chủ ý quái gở nào để chỉnh nữa.

   Đáng tiếc Mã Na Na hình như muốn buông tha , ta cố ý đến che trước mặt Kỹ Văn Tĩnh, cao nhìn xuống .

   “Mày làm sao có thể xuất ở đây?”

   “Tôi đến hưởng ứng lệnh triệu tập.” Buồn bực, nếu Mã Na Na cũng công tác trong này, như vậy đối với , công tác ở Thánh Lôi đúng là điềm xấu.

   “Hưởng ứng lệnh triệu tập?” Giống như nghe được câu chuyện cười, Mã Na Na chế nhạo : “Là thính giác của tôi cũng xuất vấn đề sao? Loại hạ đẳng giống như mày cũng dám đến nơi cao cấp thế này hưởng ứng lệnh triệu tập sao?”

   có lỗi, loại hạ đẳng giống như tôi đây lâu sau cùng Mã tiểu thư xa hoa trở thành đồng .” Kỹ Văn Tĩnh lễ phép cười, xoay người muốn đến chỗ thang máy.

   “Xem ra tôi nên cảnh cáo lão mẹ của mày chút, kêu bà ta phải quản giáo con nghiêm chút, đừng để lão mẹ biết điều rồi sinh ra con cũng biết điều.”

   xin lỗi, lúc tôi ở trường quên lão sư dạy người thượng đẳng cùng người hạ đẳng khác nhau như thế nào rồi, chờ tôi có thời gian tìm chuyên gia hỏi tí xem loại hạ đẳng giống như tôi nên xuất ở nơi nào rốt cuộc mới hợp, mặt khác, cảm ơn lời khuyên của Mã tiểu thư cho tôi, tái kiến.”

   Kỹ Văn Tĩnh xoay người muốn nhìn thấy Tư Thánh Nam đứng trước thang máy, hai tay quay vây ngực, bộ dáng bất cần đời xem náo nhiệt.

   Thuận tiện, tay còn chỉ chỉ vào cái cổ tay của mình, cái đồng hồ Rolex quý báu ra.

   theo bản năng quay lại nhìn đồng hồ của mình. Ông trời, 10h 7’ rồi.

   Mã Na Na đáng giận, nếu hôm nay bị nam nhân này chỉnh nữa, thề tuyệt đối chạy mua thuốc sổ mạnh nhất nhét vào miệng của ta, làm cho ta sổ mà chết.

   Mã Na Na cũng thấy Tư Thánh Nam xuất , ta gắt gao theo sau Kỹ Văn Tĩnh, ngôn ngữ ác độc lại phun ra—

   “Họ Kỷ, đừng tưởng rằng mày bày ra dạng vô tranh tao kính trọng mày, mẹ mày là con tiện phụ, cho nên dòng máu chảy trong cơ thể mày cũng phải cái thứ gì tốt……”

   “Tao cảm thấy nhục nhã thay mày đấy!”

   Đáng chết! Nếu con này buông tha cho , lo lắng mình dùng cái túi sách này làm vũ khí đánh người mất.

   Mã Na Na còn muốn mở miệng chửi tiếp, lúc này mắt ta đột nhiên sáng ngời, phát Tư Thánh Nam tồn tại, “Tổng tài sớm an….”

   Tư Thánh Nam hai tay thủy chung vây quanh ngực nhìn ta hỏi, “Hình như tôi vừa nghe có tiếng người cãi nhau, sao lại thế này?”

   “Là như vầy tổng tài, con này luôn miệng ta tới Thánh Lôi hưởng ứng lệnh triệu tập, nhưng mà ngài biết , bằng cấp của ta chỉ mới tới chuyên khoa, làm sao có thể xứng đáng tiến vào đại môn của Thánh Lôi a, biết người chủ khảo nào mắt bị mù đem ta tuyển vào…….”

   Nghe đến đó, Kỹ Văn Tĩnh lần đầu tiên đồng tình với Mã Na Na. Chủ khảo mắt bị mù??? A! Dùng từ này hình dung có phải là có hơi quá chuẩn xác ? vụng trộm lén nhìn Tư Thánh Nam cái, cảm thấy hưng phấn.

   Trái lại, khuôn mặt tuấn tú của Tư Thánh Nam trở nên cực kì đáng sợ, mặt lạnh lùng nhìn chăm chú vào Mã Na Na thao thao bất tuyệt.

   có lỗi cắt đứt ngôn từ dõng dạc của chút……” Giọng lãnh khốc thành công làm Mã Na Na ngặm miệng lại.

   “Tôi cảm thấy thị lực của mình tới bây giờ là bình thường, biết chủ nhiệm Mã thế nào mà mắt tôi xuất vấn đề, vì sao mắt tôi bị mù?”

   “Tôi nào dám ngài mắt bị mù, tôi là vị chủ khảo tuyển nữ nhân kia mà….”

   Giống như phát được cái gì, ta đột nhiên há to miệng, khuôn mặt thể tin trừng mắt nhìn Tư Thánh Nam mặt lúc này thối đến mức dọa người, “Hả, chẳng lẽ tổng tài chính là vị chủ khảo đó?”

   bất hạnh, đến bây giờ mới ý thức được điều này!”

   tao nhã vỗ về cằm mình, “Để tôi suy nghĩ chút, công nhân viên lại dám can đảm mạo phạm thủ trưởng, tôi phải trừng phạt thế nào đây?”

   “Tổng tài…..”

   “Cuốn gói cút khỏi công ty?”

   cần a…..” Mã Na Na bị dọa đến vẻ mặt tái nhợt.

   “Ha, trừng phạt như vậy quả thực có chút quá tàn nhẫn, dù sao Mã tiểu thư chẳng qua mắng tôi là người mù mà thôi.”

   Thái độ của Tư Thánh Nam giống như con mèo bắt được con chuột, ăn nó ngay mà bắt đầu vờn nó, làm cho nó đến lúc mệt cầu xin tha thứ mới thôi. tiếp tục giả bộ trầm ngâm, “Hay là giáng mười tám cấp…..”

   “Hơ? Nhưng mà tôi tại mới chỉ là chủ nhiệm ngành …….” Mẹ ơi, giáng mười tám cấp là cái thân phận gì chứ?

   “Chính xác!” lấy hai tay vỗ vào nhau như mới phát tân đại lục, giả bộ giống như tán đồng, “Nếu giáng mười tám cấp khả năng bị đẩy vào bụng mẹ chừng, thế tốt lắm. Huống hồ tại công tác tìm cũng dễ, khi tôi đuổi việc chủ nhiệm Mã chừng có nhân viên khác tôi thủ trưởng vô tình tàn sát nhân viên, được rồi, xem ở vị trí của ……..”

   Trong đồng tử của Tư Thánh Nam ánh sáng tà ác lại xuất , khẽ nhếch môi ra chút cảm giác vô hình bị khủng bố, “Tôi tạm thời đem chủ nhiệm Mã giáng năm cấp thôi, đến phòng vệ sinh Asan làm việc !”

   “Cái gì?”

   Màng tai suýt nữa bị tiếng thét chói tai của Mã Na Na đâm thủng, Kỹ Văn Tĩnh thể tin nhìn Tư Thánh Nam. làm thế này là giúp hết giận sao?

   “Chấp hành ngay ngày hôm nay, nếu Mã tiểu thư cảm thấy hài lòng có thể từ chức ngay, nhưng lúc đó được hưởng bất kì trợ phí thất nghiệp chút nào cả.”

   “Tôi phục! Tổng tài, tôi chỉ là nhầm vào nữ nhân họ Kỷ này chút mà thôi…..”

   “Chẳng lẽ ai qua với sao, họ Kỷ này là tôi tuyển vào?”

   “Hả?”

   Tư Thánh Nam đột nhiên vòng tay ôm Kỹ Văn Tĩnh kéo vào trong lòng, tay còn lại cũng rất tự nhiên khoát lên vai .

   “Nếu ấy là do tôi quản người duy nhất chỉnh được ấy cũng chỉ có tôi thôi, Mã tiểu thư, tại có thể đến phòng nhân viết đơn từ chức hoặc cũng có thể đến phòng quản lý thông báo. Đừng đứng cản đường nơi này.”

   xong, Tư Thánh Nam nắm vai của Kỹ Văn Tĩnh xoay người vào thang máy của mình, thèm để ý đến Mã Na Na khóc ra nước mắt sau lưng.

   Kỹ Văn Tĩnh nhịn được từ trong khuỷu tay ngẩng đầu ra, “Cái đó….. thấy là cho chủ nhiệm ngành chà toilet là hơi tàn nhẫn sao?”

   Tuy biết rằng làm vậy là giúp nhưng là có chút đồng tình với Mã Na Na.

   “Ý muốn tự nguyện thay thế ta chà toilet phải ?” Tư Thánh Nam cúi đầu, có chút tức giận hỏi.

   “Tôi có như vậy sao?” Nam nhân này thay đổi thái độ có phải là hơi nhanh ? Uổng công mới lúc trước còn tưởng rằng là đồng minh của mình.

   “Vậy cần vì cái loại con đáng ghét như vậy cầu xin?”

   Tư Thánh Nam nắm lấy bả vai rất chặc, hẳn là tức giận lắm đây. Kỹ Văn Tĩnh là đồ chơi của , ngoài ra muốn ai được quyền khi dễ hết, huống chi Mã Na Na dám là cái đồ nữ nhân hạ đẳng, ta đáng chết, cho chà toilet lắm rồi!

   Kỹ Văn Tĩnh cũng còn lạ lùng gì, nhìn thấy ý muốn bảo hộ tỏa ra từ người nam nhân này, điều đó làm cho cảm thấy mê hoặc. Tư thiếu gia thích người khác khi dễ , có thể lý giải được, dù sao từ đem trở thành đồ chơi duy nhất cho riêng mình, nhưng mà hôm nay sao lại tức giận đến vậy? Bị Mã Na Na mắng vài câu thấy cũng bình thường, nhưng sao biểu của lại giống như bị Mã Na Na đánh trọng thương như vậy? Huống hồ nàng đỏng đảnh kia giờ đây bị giáng cấp chà toilet rồi. Còn chưa hả giận nữa sao?

   ta vì sao muốn nhằm vào ?” Lúc đứng trong thang máy lên, hỏi ra nghi vấn trong lòng.

   Lúc biết Văn Tĩnh cả hai vẫn còn , chỉ biết là có cha mẹ, cùng gia gia sống nương tựa lẫn nhau.

   Sau lại Mỹ, cũng có lúc nghe tin gia gia của mất, nhưng lúc ấy sớm mất liên lạc với rồi, lúc đó muốn gọi điện thoại an ủi cũng làm được.

   Bây giờ nhớ lại, hiểu biết của đối với cũng nhiều, chỉ là thích chọc , khi dễ , còn có thích làm cho lúc nào cũng xuất trong tầm mắt mình. {Sun: Thánh Nam ca, huynh bị cảm rồi mà ko biết gì hết—}

   Kỹ Văn Tĩnh có chút xấu hổ gục đầu xuống, “Tôi có lão ba thích đánh bạc cùng lão mẹ ái mộ hư vinh, lúc tôi mười tuổi bọn họ ly hôn, lão ba chạy tới Ma Cao đánh bạc vài năm mới về lần, lão mẹ tái giá với ba ba Mã Na Na, Mã Na Na chán ghét tôi là vì quen hệ của lão mẹ.”

   nhún nhún vai, thái độ giống như tự thuật chuyện người khác, “ thực tế mẹ tôi từ sao khi tái giá có gặp lại nhau, chỉ có ở tang lễ của gia gia bà ta mới mang theo trượng phu tái giá cùng đến thắp hương, lần đó Mã Na Na cũng có đến nhưng mà là bị lão ba của ta áp giải đến.”

   Cảm giác đôi tay to vai mình tăng thêm đạo lực, tự giễu nở nụ cười, “Tôi có gia đình rất tệ phải ?”

   “Xác thực!” hơi hơi nhúng vai, thái độ có chút nghiêm túc.

   “Cám ơn vừa rồi giúp tôi!”

   muốn làm cho Mã Na Na chà toilet?” Tư Thánh Nam nhíu mày.

   “Còn có giúp tôi giải vây.”

   Giọng cười tà ác của tiểu ác ma lại xuất , “ muốn cảm tạ tôi, bằng lấy hành động chứng minh !”

   Trong đầu tự nhiên có linh cảm cực kì bất an nảy lên, khẩn trương hỏi: “Có ý gì?” Làm ơn trăm ngàn lần phải là như nghĩ nha.

   Quả nhiên, “Buổi tối mời tôi ăn cơm , tôi muốn ăn ở nhà hàng Phú hào Đông Phương.”

   “Phú…… Phú hào Đông Phương?”

   Kỹ Văn Tĩnh rất muốn trực tiếp té xỉu cho xem. Ông trời! Nam nhân này vì sao chuyên môn chọn những nơi nổi tiếng nhất HongKong để lấp đầy cái bụng vậy?

   là người nghèo a, nào có tiền cho tiêu xài như vậy! Đau khổ quá thôi!!!!!!!
   Last edited: 6/9/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :