1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cha tới rồi mẹ chạy mau - Ngũ Nguyệt Thất Nhật (361C)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 185: Mẹ con ước định, ngoéo tay, treo cổ…!   Đôi mắt Mặc Thiên Tân như ngọc trai đen cực kỳ chăm chú nhìn hai người bọn họ, chậm rãi mở miệng, , “Tôi muốn hai chú hứa với tôi, chuyện tôi té xỉu cho ba với mẹ biết!”

   “…”

   “…”

   Hai người trầm mặc, chân mày chau lên.

   “Hai chú mau hứa , tuyệt đối đem chuyện tôi hôn mê cho bọn họ biết!” Mặc Thiên Tân lớn tiếng ra lệnh.

   “…”

   “…”

   Hai người vẫn trầm mặc, có trả lời.

   ! Trả lời tôi!” Mặc Thiên Tân lớn tiếng, nhưng thanh cũng rất yếu ớt.

   Thổ Nghiêu nhìn khuôn mặt nhắn tái nhợt kia, bỗng nhiên , “Xin lỗi tiểu thiếu gia, tôi thể đồng ý cậu chuyện này, báo cho đại ca biết mọi chuyện của cậu trong ngày là chức trách của tôi!”

   Hỏa Diễm cũng khẽ cúi đầu, đồng dạng cự tuyệt , “Xin lỗi tiểu thiếu gia, tôi cũng thể đồng ý cậu chuyện này, cho đại ca biết trung thành của tôi với đại ca!”

   Mặc Thiên Tân nhìn hai người bọn họ, khóe miệng kềm nổi gợi lên tà ác.

   Quả nhiên, lấy đòn sát thủ ra cách nào khiến bọn họ thỏa hiệp.

   “Được, vậy hai người cứ , toàn bộ mọi chuyện cho ba tôi biết, sau đó hai người nhớ chuyện cuối cùng, là… Tôi bị hai người bức tử!”

   Lời cậu vừa ra khỏi miệng, Thổ Nghiêu và Hỏa Diễm liền nghi hoặc nhíu mày, ý tứ của cậu.

   Mặc Thiên Tân nhìn biểu tình nghi hoặc của bọn họ, lập tức giải thích , “Nếu hai người cứ nhất định phải đem chuyện tôi té xỉu cho ba với mẹ biết, vậy … Tôi lập tức chết, tôi muốn tự sát, hai người hiểu chưa?”

   “Tiểu thiếu gia!”

   “Tiểu thiếu gia!”

   Hai người đồng thanh gọi cậu, vẻ mặt kích động.

   nghĩ tới cậu lại dùng thủ đoạn này uy hiếp bọn họ, nếu bọn họ đồng ý, chính là phản bội đại ca, nhưng nếu bọn họ đồng ý, cậu liền lấy cái chết ra bức bách.

   Nên làm cái gì bây giờ?

   Bọn họ phải trả lời như thế nào?

   Mặc Thiên Tân nhìn khuôn mặt khó xử của hai người bọn họ, khóe miệng đắc ý.

   Đối với người quan tâm mình, vũ khí có lợi nhất chính là lấy tính mạng mình uy hiếp bọn họ, cậu chính là nhìn đúng bọn họ quan tâm mình, cho nên biện pháp này… Bách phát bách trúng!

   “Hai chú yên tâm , tất cả trách nhiệm do tôi gánh chịu, hai chú chỉ cần đồng ý tôi cái gì cũng , coi như tối qua có xảy ra chuyện gì, hai chú thấy, nghe thấy gì cả, cái gì cũng biết… Như vậy, chuyện này chính là bí mật, trừ ba người chúng ta có người thứ tư biết… Có thể hứa với tôi chứ? Hai chú có thể làm được ? Hay là muốn thấy tôi chết?” Cậu lại lần nữa uy hiếp, hai mắt hung hăng trừng mắt bọn họ, cuối cùng bổ sung câu, “Tôi tuyệt đối phải giỡn với hai người, tin hai người thử xem!”

   Thử?

   Bọn họ nào dám thử!

   Thổ Nghiêu và Hỏa Diễm nhìn khuôn mặt nho kia, trong mắt lộ ra ánh nhìn lạnh như băng giống như của đại ca, vừa lãnh khốc, vừa kiên định, còn tràn đầy kiêu ngạo.

   Mặc Thiên Tân nhìn khuôn mặt rối rắm của bọn họ, chờ hơn hai phút, vẫn có đợi được câu trả lời, cậu tức giận muốn hét lên uy hiếp lần nữa, nhưng mà đột nhiên…

   “Cạch!” tiếng, cửa phòng được mở ra.

   Thân thể cao lớn của Mặc Tử Hàn đứng ở cửa phòng, nhìn ba người bên trong phòng, kềm nổi nhíu mày.

   “Thế nào? Sao ở hết trong này?” lạnh lùng hỏi, hai mắt đảo qua khuôn mặt mỗi người, cuối cùng dừng lại ở gương mặt tái nhợt của Mặc Thiên Tân, đột nhiên kích động, bước nhanh tới, lo lắng , “Con làm sao vậy? Sắc mặt sao tốt như thế?”

   Mặc Thiên Tân phản ứng cực nhanh, lập tức nhíu mày, giả bộ tội nghiệp, , “Ba, ba đâu? Ba mà về thấy con được nữa đâu!”

   thấy con nữa?” Mặc Tử Hàn khẩn trương hỏi, “Con làm sao vậy? Có chỗ nào thoải mái hả?”

   “Ô…” Mặc Thiên Tân gắng sức rặn ra nước mắt, nghẹn ngào , “Tối qua con ước hẹn với dì Mã mười sáu lần, ba con có thể chết sao? Ba xem khuôn mặt con này, xanh xao vàng vọt, chút dinh dưỡng nào, toàn bộ đều là dì Mã gây họa.”

   “Dì Mã? Là ai a?” Mặc Tử Hàn nghi hoặc.

   “Chính là “Mã Dũng” (bồn cầu) trong truyền thuyết a!”

   Mặc Tử Hàn hãn! (︶﹏︶|||)~

   ra là bồn cầu, còn tưởng rằng dì Mã là người phụ nữ nào ở đâu tự dưng xuất chứ?

   “Ba…” Mặc Thiên Tân ai oán gọi , , “Con hoài nghi là bọn họ bỏ thuốc vào đồ ăn của con!” Cậu đột nhiên chỉ ngón trỏ về phía Thổ Nghiêu và Hỏa Diễm, câu hai ý nghĩa , “Bọn họ muốn hại chết con!”

   Thổ Nghiêu và Hỏa Diễm nghe ra ý trong lời của cậu đều cúi đầu, thân thể thình lình chấn động.

   Mặc Tử Hàn cau chặt mày lạnh lùng nhìn chằm chằm hai người bọn họ, khẽ hé miệng, vừa muốn , Mặc Thiên Tân lại đột nhiên giành trước quát to lên…

   “Ai nha, được được, lại tới nữa, ô… Cứu mạng a, con muốn ước hẹn với dì Mã nữa đâu, con chết, ô… A a a a…” Cậu vừa gào thét vừa nhanh chóng xuống giường, vọt vào trong phòng tắm.

   “Rầm – -” tiếng, cậu xoay tay lại đóng mạnh cửa, sau đó vẻ mặt thống khổ mặt biến mất, xoay người trở lại cửa phòng, áp tai vào cánh cửa nghe lén cuộc đối thoại của bọn họ trong phòng ngủ.

   Nếu bọn họ với ba, vậy cậu liền… Liền… Liền… Liền còn cách nào!

   Cũng thể chết được? Chẳng qua là hù dọa bọn họ mà thôi, cậu còn chưa có sống đủ đâu!

   Bất quá bị ba biết… Vậy hỏng bét.   Trong phòng ngủ

   Mặc Tử Hàn đứng ở trước mặt hai người bọn họ, khẽ chau mày.

   Vừa rồi ở trong bệnh viện thề với Tử Thất Thất, tại liền gây rối cho , tuy rằng tiêu chảy chưa tính là chuyện lớn gì, nhưng mà khiến con trai bảo bối của tiêu chảy, vậy cũng chính là chuyện lớn rồi.

   “Rốt cuộc là sao?” lạnh lùng hỏi.

   Thổ Nghiêu và Hỏa Diễm cùng nhau cúi đầu.

   Bọn họ nên làm cái gì bây giờ? tại vô cùng cấp bách rồi, bọn họ phải khai thực ra hay là giấu diếm ?

   ?

   Hay là ?

   “Đại ca!”

   “Đại ca!”

   Hai người đồng thời quyết định, đồng thời kêu lên, cũng đồng thời lấy dũng khí , nhưng…

   “Thổ bao tử, tiểu Hỏa tử, hai người… Hai người dám hạ độc tôi, hai người chờ đấy… Chờ sau khi tôi chết, thành quỷ cũng bỏ qua cho hai người đâu!” Mặc Thiên Tân đúng lúc cắt lời bọn họ, ở trong phòng tắm hét lên với cánh cửa, đồng thời tạo áp lực cho bọn họ, lại lần nữa uy hiếp bọn họ.

   Trong nháy mắt, dũng khí của hai người biến mất, khiếp đảm thầm thở dài hơi.

   Nên làm cái gì bây giờ? Còn muốn ra sao?

   Hai người rất ăn ý nhìn nhau, đều lộ ra biểu tình trầm trọng.

   Mà Mặc Tử Hàn đứng trước mặt bọn họ, lúc nghe thấy giọng Mặc Thiên Tân liền quay đầu nhìn về phía phòng tắm, vừa vặn bỏ lỡ biểu tình rối rắm của hai người bọn họ, mà bản thân lúc này cũng rối rắm chuyện khác.

   Thổ bao tử? Tiểu tử?

   Đây… Là cái biệt hiệu gì vậy?

   囧!

   “Đại ca!” Thổ Nghiêu lại lần nữa mở miệng, cúi đầu sâu.

   Mặc Tử Hàn quay đầu trở lại, nhìn , chờ tiếp tục .

   Thổ Nghiêu lại thầm thở dài hơi, sau đó áp chế trái tim, , “Xin lỗi, là thất trách của tôi, nên để cho tiểu thiếu gia ăn những thứ sạch , xin ngài trách phạt!”

   Hỏa Diễm trừng lớn hai mắt, lộ ra biểu tình kinh ngạc.

   Lá gan của ta lớn, lại dám dối đại ca? Nếu đại ca mà biết, vậy ta tuyệt đối phải chết thể nghi ngờ, nhưng mà nếu bây giờ vạch trần ta, chỉ có ta chết, tiểu thiếu gia chết, cả … Cũng thoát khỏi cái chết…

   là hỏng bét!

   Ai…

   than thở trong lòng.

   Đôi mắt Mặc Tử Hàn lạnh như băng nhìn hai người bọn họ, cảm giác hai người kia giống như bình thường, giống như là phiền muộn chuyện gì đó, chẳng lẽ là Thiên Tân lại trêu chọc hai người bọn họ ư? Đại khái… Hẳn là như vậy.

   cũng có nghi ngờ gì nhiều, bởi vì hai người này là những người tin tưởng nhất, tin tưởng bọn họ dấu diếm bất cứ chuyện gì, nhưng là cũng bởi vì tin tưởng này khiến biết được chân tướng .

   “Được rồi, chuyện này cũng phải ai cũng khống chế được, sau này chú ý ăn uống của tiểu thiếu gia, hai người ra ngoài !” Mặc Tử Hàn giọng , tựa hồ là bởi vì nguyên nhân tâm tình tốt, chút cũng có trách phạt, hơn nữa giọng cũng hiền hoà rất nhiều.

   Thổ Nghiêu và Hỏa Diễm cũng khỏi có chút kinh ngạc, lập tức lui ra khỏi phòng.

   Khi cửa phòng ngủ đóng lại cửa phòng tắm liền mở ra, Mặc Thiên Tân giả vờ ra vẻ thống khổ, tay phải ôm bụng, hai chân khẽ run lên, từ bên trong lung la lung lay ra.

   “Con sao chứ? Có cần gọi bác sĩ ?” Mặc Tử Hàn lo lắng tiến lên, đỡ thân thể nho của cậu.

   “Ai…” Mặc Thiên Tân vô lực rên rỉ, suy yếu , “Thuốc con uống rồi, cho dù bác sĩ tới, cũng có biện pháp khiến con lập tức đoạn tuyệt với dì Mã, ba à ba yên tâm , sao đâu, ai… Đúng rồi, mẹ đâu ạ? Cả buổi sáng con cũng có gặp mẹ, ba có phải lại khi dễ mẹ nữa ?” Cậu vội vàng sang chuyện khác, đặt mông ngồi ở giường.

   “Mẹ con…” Mặc Tử Hàn dừng lại nửa giây, tiếp, “Mẹ con được ba đưa đến nơi khác rồi, ba lần này về chính là muốn cho con biết, mấy ngày nữa ba với mẹ về đây!”

   “Tại sao?” Mặc Thiên Tân nghi hoặc hỏi, nhưng trái tim rốt cục thả lỏng.

   Bởi vì từ lúc ba tiến vào, cậu cũng đoán được kết quả, nhìn khuôn mặt đường làm quan rộng mở của ba, cũng biết mẹ nhất định có chuyện gì, mà bây giờ thấy ba chuyện bình thường với cậu như thế, cậu càng xác định mẹ qua cơn nguy hiểm, nhưng ba cũng chuyện tối qua cho cậu biết, lên mẹ tỉnh lại, hơn nữa chính miệng nhờ ba thể cho cậu biết, muốn cậu lo lắng, nhưng mà, mặc dù xác định mẹ có chuyện gì, nhưng cậu vẫn lo lắng, muốn gặp mẹ, ít nhất… Nghe chút giọng của mẹ.

   Mặc Tử Hàn nhìn gương mặt cậu, giả vờ làm ra vẻ mặt lạnh như băng, bá đạo , “Ba cần phải nguyên nhân cho con biết, tóm lại trong khoảng thời gian ba có ở đây, con nên đàng hoàng sống ở đây cho ba, được nơi nào hết!”

   “Hả? Dựa vào cái gì?” Mặc Thiên Tân bất mãn vô cùng toan tính , “Tại sao ba mẹ có thể ra ngoài tiêu dao sung sướng, mà con phải mình ở đây? được, con kháng nghị!”

   “Kháng nghị có hiệu quả!”

   “Con phản đối!”

   “Phản đối có hiệu quả!”

   “Con muốn tố cáo, các người khi dễ đứa bé chưa đầy mười tám tuổi, con muốn kiện các người!”

   Mặc Tử Hàn hãn!

   Vỗ vỗ bả vai nho của cậu, lắc đầu , “Con từ chối cũng vô nghĩa, mấy ngày này con nhất định chỉ có thể sống ở đây.”

   Nước mắt Mặc Thiên Tân trong nháy mắt xuất ở hốc mắt, dụi mắt dụi mũi, , “Tối thiể… Tối thiểu… Cũng phải để con gặp mẹ a, để con sờ mẹ, hôn mẹ, ôm ôm mẹ, ấp ấp mẹ… Để mẹ cũng sờ con, hôn con, ôm con cái, ấp ấp con… Sau đó lại để con sờ mẹ, hôn mẹ, ôm ôm mẹ, ấp ấp mẹ… Sau đó lại để mẹ…”

   “Được rồi, đủ rồi!” Mặc Tử Hàn cắt đứt lời cậu cứ lặp lặp lại, kiên nhẫn , “Ba gọi điện thoại cho mẹ, để con vài câu với mẹ được chưa?”

   “Được a! Ba sớm như vậy, lãng phí mấy giọt nước mắt của con rồi!” Nước mắt Mặc Thiên Tân nháy mắt dừng lại, giống như là ảo thuật, lập tức khôi phục bộ dáng vốn có, ngay cả vòng mắt đỏ cũng biến mất.

   Cao thủ… Quả nhiên là cao thủ diễn trò…

   Mặc Tử Hàn bất đắc dĩ lấy ra di động, gọi tới số phòng điều trị của bệnh viện.

   Rất nhanh, điện thoại liền được chuyển, đưa điện thoại di động cho Mặc Thiên Tân.

   Mặc Thiên Tân nhận lấy điện thoại di động, vui vẻ cười , “Alô? Mẹ?”

   “Bảo bối!”

   Nghe được giọng của Tử Thất Thất, tâm tình Mặc Thiên Tân thoáng cái chuyển biến tốt đẹp, ngay cả sắc mặt tái nhợt cũng đổi lại tầng ánh mặt trời rực rỡ sáng rọi cười , “Mẹ, mẹ có khỏe , ba có khi dễ mẹ ?” Cậu tâm hỏi thăm, nửa câu sau là sương mù che dấu.

   “Ừ, mẹ rất khỏe, con yên tâm , ba con có khi dễ mẹ, ba con đối với mẹ rất tốt!”

   “Ba sao? Rất tốt? Nha… Sao nghe lại tràn đầy hương vị mập mờ vậy ạ? Hmm, Hmm, Hmm…” Cậu cười tiếng, tà ác , “Con biết rồi, hai người nhất định có JQ!”

   “JQ? Là cái gì?” Tử Thất Thất nghi hoặc.

   “Ngốc nghếch, bách độ, ngay cả cái này cũng hiểu!”

   “Bách độ? Là cái gì vậy?”

   phải đâu mẹ, ngay cả bách độ mẹ cũng biết? Mẹ cũng quá OUT rồi?”

   “OUT? Mẹ này Mặc Thiên Tân, con học toàn những thứ cổ quái gì đâu , mẹ muốn quản, cũng có tâm tình mà quản, nhưng phiền con lúc chuyện với mẹ dùng tiếng phổ thông, OK?”

   “Mẹ… “OK” hẳn là tiếng mà? Con cũng phiền mẹ, lúc cầu người khác làm gì, trước mình phải làm gương , mẹ hiểu chứ?” Mặc Thiên Tân chưa được ba câu xa khỏi nghề nghiệp, lại bắt đầu tự chủ tổn hại người.

   “Được được được, mẹ sai rồi, mẹ biết rồi! tại có thể giải thích cho mẹ JQ là gì rồi chứ?”

   “Hắc hắc hắc, ý tứ chính là “gian tình” nha, dạ phụ đầu của hai chữ này, mẹ mau thành thực khai ra, có phải mẹ với ba JQ ?”

   Tử Thất Thất ở đầu kia điện thoại điên cuồng đổ mồ hôi dứt.

   Có tí tuổi lại biết những từ ngữ này, là… Trưởng thành sớm.

   “Có cũng cần con xen vào, mấy ngày nữa con ngoan ngoãn ở nhà, biết ?”

   “A? A? A?” liên tục a ba cái, khoa trương , “Ở nhà? Cũng coi nhà người khác như nhà mình, xem ra tiến triển vô cùng thuận lợi nha, được rồi… Đành cố gắng mình độc ở nhà thôi, sau đó mẹ với ba cứ tận tình ở bên ngoài phong lưu khoái hoạt !”

   “Phong… Phong… Phong lưu? Con hươu vượn cái gì đấy? Ai dạy con thế hả?”

   “Đương nhiên là tự học thành tài!” Mặc Thiên Tân kiêu ngạo ngửa đầu.

   “…” Tử Thất Thất hoàn toàn im lặng.

   Bỗng, lại mở miệng, nhưng là cực kỳ nghiêm túc , “Thiên Tân, mẹ muốn cho con biết chuyện.”

   “Chuyện gì ạ?” Mặc Thiên Tân nghi hoặc.

   “Mẹ sắp thực được nguyện vọng của con rồi!”

   “Nguyện vọng… Của con?”

   “Đúng vậy, là nguyện vọng của con, chính là nguyện vọng con vẫn giấu kín trong lòng, mẹ rất nhanh thực giúp con, nhưng mà con cũng phải đồng ý mẹ, giúp mẹ thực nguyện vọng vẫn giấu kín trong lòng!”

   “Nguyện vọng… Của mẹ?” Mặc Thiên Tân nghi hoặc nhíu mày.

   “Ừ! Là nguyện vọng của mẹ, mẹ nghĩ con nhất định biết nguyện vọng của mẹ là gì, vậy nên con phải cố gắng lên… Chúng ta cùng cố gắng!”

   “Vâng!” Mặc Thiên Tân kiên định lên tiếng, dùng sức gật đầu, sau đó khóe miệng nở nụ cười từ trái tim.

   Mà Mặc Tử Hàn đứng ở bên cạnh nghe những lời cậu vừa mới .

   Cái gì mà nguyện vọng của mẹ? Nguyện vọng của con? Rốt cuộc nguyện vọng của hai người bọn họ là gì? Bọn họ còn có chuyện gì giấu diếm ?

   “Ước định thế nhé, ngoéo tay…”

   “Vâng!”

   “Ngoéo tay… Treo cổ… trăm năm… thay đổi…”

   “Ngoéo tay… Treo cổ… trăm năm… thay đổi…”

   Hai người trong điện thoại đồng thanh , mà mỗi người đều giơ ngón tay út của mình lên, trung lắc tới lắc lui bốn lần, làm ra ước định.

   Mà lúc này, trong đôi mắt như trân châu đen của Mặc Thiên Tân đột nhiên lóe ra giọt nước mắt, lặng lẽ chảy xuống.

   Mặc Tử Hàn thấy nước mắt của con, khỏi cả kinh.

   “Con làm sao thế?” kích động hỏi.
   lazybee thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 186: Em là người của sao? Em khẳng định như thế sao?   Mặc Thiên Tân bối rối trở lại bình thường, tranh thủ cúp điện thoại, sau đó nhanh chóng lau nước mắt, , “Cái này gọi là vui muốn khóc, ba có hiểu !”

   Vui muốn khóc?

   Mặc Tử Hàn nhìn gương mặt cậu, nhìn hai mắt cậu vẫn còn hồng nhuận.

   Có cảm giác hai mẹ con bọn họ còn có chuyện rất lớn gạt , giống như lúc ở , sau khi hôn mê tỉnh lại, ngờ Tử Thất Thất lại xin lỗi Mặc Thiên Tân, hai người thần thần bí bí, còn có bí mật cho biết, mà bây giờ lúc hai người gọi điện thoại cũng thần thần bí bí cái gì mà nguyện vọng của mẹ, nguyện vọng của con, rốt cuộc hai người bọn họ có nguyện vọng gì? Rốt cuộc hai người bọn họ còn giấu chuyện gì?

   “Thiên Tân…” bỗng trở nên cực kỳ nghiêm túc gọi tên con trai.

   Toàn thân Mặc Thiên Tân chấn động, cảm giác có chuyện lớn ổn.

   “Nãy con trong điện thoại nguyện vọng, rốt cuộc là nguyện vọng gì của con với mẹ thế?” Mặc Tử Hàn thẳng ra nghi ngờ trong lòng.

   muốn biết, muốn biết tất cả mọi chuyện của bọn họ.

   “Ách… Cái này ạ…” Mặc Thiên Tân kéo dài thanh , con ngươi linh hoạt xoay tít, sau đó có lệ, “Ba, chuyện quan trọng như thế, đương nhiên thể dễ dàng cho ba biết được rồi, nhưng mà ba cần thương tâm, cũng cần khổ sở, lại càng cần nức nở chảy nước mắt nước mũi, ba phải tin là giấy giữ được lửa, với lại chỉ cần ba với mẹ phát triển thuận lợi, vậy tự nhiên biết nguyện vọng của con với mẹ là gì rồi.”

   Cậu vòng luẩn quẩn, cuối cùng vẫn giấu phần chốt yếu .

   Mặc Tử Hàn nhìn cậu, lúc vui mừng, lúc ưu sầu, hoàn toàn khiến người khác hiểu được trong lòng cậu nghĩ gì.

   Phải làm sao mới hoàn toàn hiểu được nó? Phải làm sao mới hoàn toàn hiểu Tử Thất Thất đây?

   hy vọng thời gian có thể lui lại, hy vọng bảy năm trước có ở tù mà ở bên cạnh bọn họ, nhìn Thiên Tân trưởng thành, nhìn cuộc sống hai mẹ con trải qua từng ngày, gia nhập với bọn họ, trở thành thành viên của bọn họ, trải qua cuộc sống hạnh phúc bình thường.

   “A…” vừa ảo tưởng vừa bất giác cười ra tiếng.

   “Ba, ba cười cái gì thế? Hơn nữa… Còn cười là YD!” Mặc Thiên Tân nhìn khuôn mặt tươi cười như hoa của , tà ác hỏi.

   “YD? Có ý gì?” Mặc Tử Hàn cũng giống với Tử Thất Thất, đối với những từ mới này hoàn toàn hiểu.

   “Ai…” Mặc Thiên Tân thở dài, sau đó lắc đầu , “Ba, con tại mới phát ba với mẹ tuyệt đối là trời sinh đôi, đất tạo đôi… là quá xứng đôi!”

   “Con muốn cái gì?” Mặc Tử Hàn cảm giác được câu mà vừa mang theo nghĩa xấu nồng đậm.

   có gì, con chỉ có chút cảm xúc thôi, nghĩ tới thế giới có tổ hợp “vợ chồng ngốc nghếch” như thế, nhưng mà hoàn hảo hoàn hảo… Ngốc nghếch lại sinh ra đứa con thông minh như con đây, ra đây chính là biến đổi gen di truyền, khiến con mở rộng tầm mắt đấy!” Mặc Thiên Tân thở dài, cảm khái lắc đầu.

   Con … Nhỡ lần cẩn thận khiến cậu di truyền cái gien ngốc nghếch này của bọn họ, vậy cuộc đời cậu là bi thảm a…

   Mà Mặc Tử Hàn khi nghe vậy sắc mặt liền thay đổi.

   Vợ chồng ngốc nghếch?

   Ngốc nghếch?

   “Tiểu tử thúi, con mới là ngốc nghếch? Con dám lặp lại lần nữa ?” Giọng lạnh băng, tràn đầy khí tức uy hiếp.

   Mặc Thiên Tân hoàn toàn sợ hãi, đắc ý nhìn , “Nếu ba có thể ra YD nghĩa là gì, con thừa nhận ba rất thông minh, cũng lập tức xin lỗi với ba, nhưng nếu ba ra được… Vậy ba chính là ngốc nghếch danh xứng với thực, từ nay về sau ba đổi tên là “Bổn Bổn” (ngốc nghếch), mà mẹ gọi là “Đản Đản”, A ha ha ha… Tuyệt phối!”

   Cái trán Mặc Tử Hàn quấn bện lại với nhau.

   Đổ mồ hôi… YD là có ý gì?

   “Tới đây tới đây, con cho ba 3 phút suy nghĩ… Thời gian đếm ngược bắt đầu!” Mặc Thiên Tân vui vẻ , mắt nhìn chằm chằm vào đồng hồ điện tử tay.

   Đầu Mặc Tử Hàn ngừng vận chuyển, nhưng bằng vào những kiến thức máy móc này căn bản thể hiểu được ngôn ngữ Hoả Tinh này của cậu nhóc, rốt cuộc YD là gì? nhớ vừa rồi trong điện thoại nó JQ, nó JQ là gian tình, nó còn hai chữ này là phụ đầu của hai từ kia, vậy YD? Lẽ nào cũng là phụ đầu của hai chữ nào đó? Vậy cứ phối hợp với câu nó vừa là “cười YD”, theo suy nghĩ này, đại khái… … Có thể… Hình như là…

   “Hết giờ!” Mặc Thiên Tân bộ dáng xem kịch vui, , “Ba, ba đoán được chưa?”

   “Hừ…” Mặc Tử Hàn khinh thường hừ lạnh, đắc ý , “Con cứ chờ , kế tiếp chính là thời khắc kỳ tích xảy ra!”

   Gì?

   Kỳ tích?

   Mặc Thiên Tân điên cuồng đổ mồ hôi!

   nghĩ tới ba cũng có lúc khôi hài như vậy a, đúng là khiến cậu mở rộng tầm mắt, tuy rằng… Ba có kính mắt.

   Mặc Tử Hàn đắc ý nhìn cậu, mở miệng trả lời, “YD, ý chính là dâm đãng, ba sai chứ?”

   “Oa, ba…” Mặc Thiên Tân trợn to hai mắt, sợ hãi than, “Ba là lợi hại, khiến con nhìn với cặp mắt khác nha! Quả nhiên ba phải là ngu ngốc, ba là thiên tài, ba là xuẩn tài cả thiên tài!”

   Đắc ý mặt Mặc Tử Hàn nhanh chóng thay vào đó là hắc tuyến.

   “Tiểu tử thúi, con đùa bỡn ba hả?”

   “Ha ha ha, có, con tuyệt đối có đùa bỡn ba, ba phải tin tưởng con, con chỉ là muốn trao đổi tình cảm cha con với ba thôi mà!”

   “Con cái gì? Trao đổi tình cảm cha con? Con vậy mà trao đổi hả?”

   “Đúng vậy, con với mẹ cũng thường xuyên trao đổi tình cảm mẹ con như thế đó!”

   “Con… Con ngờ dám so sánh ba với mẹ con hả? Con nghĩ ba cũng ngốc thế sao?”

   “Nha…” Mặc Thiên Tân trừng lớn hai mắt, đại ổn , “Ba, ba lại dám mẹ ngốc, ba thảm, ba nhất định còn chưa có hưởng qua thiết quyền của mẹ rồi?”

   “Thiết quyền?”

   “Đây chính là vũ khí hung hãn nhất thế giới, lần này ba nhất định phải chết, con gọi điện cho mẹ, ba mẹ là ngốc!”

   “Cái gì? Đợi… Đợi nào…”

   Mặc Tử Hàn vội vàng với lấy điện thoại trong tay cậu, mà Mặc Thiên Tân lập tức nhảy xuống giường chạy trốn… Hai cha con lần đầu tiên đùa giỡn vui vẻ như thế, gương mặt mỗi người đều lộ ra nụ cười hạnh phúc…

   ***

   Biệt thự nhà họ Bách

   Trải qua mấy ngày mấy đêm minh tư khổ tưởng, Phương Lam rốt cục làm ra phương án tốt, tà ác tới cửa phòng Bách Hiên, vươn tay gõ ba cái lên cánh cửa.

   “Cộc, cộc, cộc!”

   “Ai đó?”

   “Tôi… Chị Phương của cậu!”

   “…” Trong phòng bỗng trầm mặc, có bất kì thanh nào đáp lại.

   Phương Lam khẽ nhíu mày, lại lần nữa gõ ba cái lên cửa.

   “Cộc, cộc, cộc!”

   “…” người nào đáp lại.

   Phương Lam khó chịu muốn mở cửa, nhưng lại khóa trái bên trong.

   “Hừ…” bĩu môi, lầm bầm lầu bầu , “ cho rằng như vậy tôi có cách vào sao? Cũng quá là xem thường… Chị Phương của cậu rồi!”

   chìa hai tay ra, nắm chặt quả đấm, sau đó giống như hồi hộp gõ cửa phòng, sau đó vừa triển khai quả đấm, dùng bàn tay ngừng gõ cửa phòng.

   “Cộc cộc cộc cộc cộc cộc cộc cộc… Ba ba ba ba ba ba ba ba…”

   Từng chuỗi tiếng vang còn chưa đủ, còn phối hợp với tiết tấu tay, bắt đầu hát phụ hoạ, “Thỏ con ngoan ngoãn, mau mở cửa ra, mau mở cửa ra, mẹ về nhà… Tiểu Hiên tử ngoan ngoãn, mau mở cửa ra, mau mở cửa ra, để Bổn cung vào…”

   “Cạch!”

   Lúc vừa hát xong, cửa phòng liền mở ra, Bách Hiên khó chịu đứng ở cửa phòng, trừng mắt nhìn khuôn mặt vui vẻ của .

   “Này, tiểu Hiên tử, chào buổi tối!” Phương Lam đắc ý toát ra nụ cười sáng lạn như ánh mặt trời.

   tìm tôi có việc gì?” Bách Hiên lạnh lùng hỏi.

   thông minh, Bổn cung đúng là tìm có việc, hơn nữa còn là chuyện rất quan trọng, bằng chúng ta vào từ từ ngồi xuống chuyện !” Phương Lam vừa liền rất tự nhiên vào phòng .

   Bách Hiên hoàn toàn kịp ngăn cản, chỉ có thể đứng ở cửa, thở dài hơi rồi đóng cửa lại.   Trong phòng ngủ

   Phương Lam hoàn toàn câu nệ tiểu tiết, thoải mái ngồi ở giường của , hơn nữa còn xếp chân ngồi.

   tìm tôi có chuyện gì?” Bách Hiên đứng ở trước mặt , trực tiếp hỏi.

   “Đương nhiên là chuyện nhờ tôi rồi, liên tục mấy ngày mấy đêm ăn uống ngủ, hao tổn tâm huyết giúp nghĩ ra kế hoạch hoàn mỹ, thế nào? Vui vẻ chứ? Cao hứng chứ?” Phương Lam đắc ý , khuôn mặt tự hào.

   “Là kế hoạch gì?” Bách Hiên hoàn toàn trấn định, hờ hững hỏi.

   “Hắc, hắc, hắc…” Phương Lam tà ác cười giống hệt Mặc Thiên Tân, , phải là nét mặt còn hơn bậc khiến cho thân thể Bách Hiên khỏi kinh hãi.

   “Kỳ kế hoạch này rất đơn giản, chỉ là để tôi giả làm bạn , vậy đến khi ta thấy chúng ta ân ân ái ái, biết khó mà lui thôi!”

   Nghe xong kế hoạch của , Bách Hiên chỉ cho hai chữ, “Bác bỏ!”

   “Cái gì? Tôi suy nghĩ lâu như vậy, lại còn bác bỏ?” Phương Lam tức giận oán trách.

   có nghiêm túc nghĩ tới chưa? Hay chỉ là qua quít cho có lệ?” Bách Hiên nghiêm túc hỏi.

   “Ách… Cái này sao…” Phương Lam bắt đầu ấp úng, “ ra … Tôi… Chỉ là… Ách… Ách…”

   “Cộc, cộc, cộc!”

   Đột nhiên vang lên tiếng gõ cửa, cắt đứt lời ấp a ấp úng của Phương Lam.

   Bách Hiên nghi hoặc quay đầu, cau mày nhìn cửa phòng.

   Phương Lam bỗng lộ ra nụ cười tà ác.

   sớm muộn, đúng lúc! bấm chuẩn thời gian mà đến, vậy kế tiếp… Kịch hay bắt đầu rồi…

   “Ai vậy!” Bách Hiên lại lần nữa lạnh lùng hỏi.

   Hiên, là em, Thủy Ngưng!” Ngoài cửa truyền đến thanh ngọt ngào của Hạ Thủy Ngưng.

   Chân mày Bách Hiên chau lên, quay đầu nhìn thoáng qua Phương Lam ngồi ở giường.

   Phương Lam lập tức chuyển đổi thành vẻ mặt kinh ngạc, sau đó đứng thẳng, , “ nhìn tôi làm gì? Mau mở cửa !”

   Mở cửa?

   chính là muốn mở cửa, xem có biện pháp gì hay .

   Ai…

   Bách Hiên thở dài, sau đó xoay người về phía cửa phòng.

   Lúc này, Phương Lam vội vàng vén chăn lên, chui vào chăn, sau đó bắt đầu cởi quần áo người, tạo ra tràng diện mập mờ.

   “Cạch!” Cửa phòng mở ra, Bách Hiên hoàn toàn có chú ý tới tình huống phía sau, mà Hạ Thủy Ngưng cũng nở nụ cười nhìn , nhưng hai mắt lại nhạy cảm thấy được phía sau , ở giường phồng lên bọc lớn, hơn nữa còn ngừng nhúc nhích.

   Ở trong đó có người?

   Là ai?

   Buổi tối lúc này lại xuất ở phòng Hiên, hơn nữa còn ở giường…

   Bất giác liền liên tưởng đến chuyện tình xấu nhất.

   Hiên, đây là… Chuyện gì xảy ra?” kinh ngạc nhìn trong phòng, vươn tay chỉ vào phía sau .

   Bách Hiên nghi hoặc quay đầu lại, trừng lớn hai mắt, khiếp sợ nhìn tòa núi giường mình.

   Phương Lam ta làm gì trong chăn ?

   phải là chứ?

   “Đây là làm sao?” Hạ Thủy Ngưng lại lần nữa hỏi, hai mắt chuyển dời đến Bách Hiên.

   , đây… Đây ra… Đây ra là…” bối rối , nhưng là hoàn toàn cách nào giải thích tình trạng đột ngột xuất này.

   “Là ai?” Hạ Thủy Ngưng chất vấn.

   “…” Bách Hiên trầm mặc, dù có nhảy vào Hoàng Hà cũng rửa sạch.

   Chân mày Hạ Thủy Ngưng chau lên, ghen tị thiêu đốt ở trong lòng.

   Hai tay nắm chặt, xúc động bước vào trong phòng, hai chân đứng ở bên giường, cố gắng để mình vẫn duy trì trấn định, sau đó nhấc chăn lên.

   Phương Lam kinh ngạc ngẩng đầu nhìn , y phục người vừa vặn cởi được nửa, nhưng ở trong mắt Hạ Thủy Ngưng lại là vội vàng mặc lại nửa.

   Trong nháy mắt, ba người đều kinh ngạc sửng sốt, khí nhanh chóng tiến vào căng thẳng nhất.

   “Ách… Cái kia… Cái kia… Đó cũng phải như tưởng tượng, hai người chúng tôi ra… Kỳ có làm gì cả, nghe tôi giải thích…” Phương Lam vội vàng hấp tấp , hoàn mỹ diễn lại tiết mục bị bắt gian tại giường, hơn nữa hai tay của bối rối sửa sang lại quần áo người, rồi lại vô ý lộ ra đôi vai cùng vùng cổ của mình, để ta thấy dấu hôn làm sẵn lúc sáng sớm.

   Quả nhiên, Hạ Thủy Ngưng thấy dấu hôn chi chít cổ , sắc mặt đột biến, lửa giận tăng lên.

   Hiên, có thể giải thích đây là chuyện gì xảy ra!” vẫn duy trì tia tỉnh táo cuối cùng, giọng hỏi.

   Bách Hiên nhìn bộ dáng Phương Lam, trầm mặc cau chặt mày.

   cũng muốn dùng phương pháp này làm thương tổn , nhưng chuyện xảy ra, lúc này phải làm sao giờ? tại phải gì? Thừa nhận hay là phủ nhận? có người tin tưởng lời sao?

   cuối cùng lựa chọn trầm mặc.

   Phương Lam nhìn gương mặt rối bời kia, trong lòng len lén mừng thầm.

   chính là muốn châm ngòi ly gián, chính là muốn khiến cho Hạ Thủy Ngưng tức giận, cũng làm cho Bách Hiên tức giận, bởi vì hai người này khiến người khác rối rắm, người nhiệt tình như lửa, nhưng luôn trưng ra cái mông lạnh, mà người kia trầm mặc như băng, luôn coi người khác như khí, hoàn toàn thấy tồn tại của người khác. Mà Hạ Thủy Ngưng mỗi ngày đều tìm , nhưng luôn tránh né gặp, ngay cả cửa cũng mở, vậy nên… Dứt khoát để hai người bọn họ ầm ĩ trận, rốt cuộc là chia hay là hợp, thống thống khoái khoái chấm dứt, chứ đừng lề mà lề mề dứt.

   “Hạ tiểu thư, bọn tôi chuyện gì cũng có, tôi… Tôi… Tôi… Tôi trước, hai người cứ từ từ trò chuyện!” Phương Lam lúng túng , liền lập tức nắm chặt quần áo người, nhanh chóng nhảy xuống giường, trốn khỏi chiến trường sắp bùng nổ này.

   “Cạch!”

   Cửa phòng bị đóng lại, trong phòng hoàn toàn yên tĩnh.

   Hạ Thủy Ngưng xoay người đối mặt với Bách Hiên, nhìn khuôn mặt lạnh lùng kia, cắn môi dưới, nhịn xuống nước mắt uất ức, , “ Hiên, muốn giải thích với em ư? Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Người trong lòng phải là tên Thất Thất sao? Như thế nào lại cùng người phụ nữ này… Làm chuyện đó? Lẽ nào muốn dùng phương pháp này để em buông tha sao?”

   Chân mày Bách Hiên nhăn lại, lạnh lùng , “ với ấy có làm chuyện gì hết!”

   có làm? Cũng để em thấy đến thế rồi, còn dám có làm?”

   “Em thấy cái gì? Em tận mấy thấy bọn làm chuyện đó sao?”

   “Nhưng mà dấu hôn người ta…” Nước mắt Hạ Thủy Ngưng lung lay trong hốc mắt, thanh nghẹn ngào cách nào tiếp.

   Bách Hiên nhìn nước mắt trong mắt , phiền lòng thở dài.

   Hai bước tới trước mặt , vươn tay lau nước mắt cho , sau đó nghiêm túc , “Thủy Ngưng, ra mấy ngày nay đều nghĩ chuyện của chúng ta, cũng nghĩ phải với em như thế nào mới tốt, thừa cơ hội này, bằng chúng ta ràng mọi chuyện cách nào tiếp nhận em, nhiều nhất, chỉ có thể coi em là em mà thôi!”

   Em ?

   Hạ Thủy Ngưng trừng lớn hai mắt nhìn .

   “Em là người của rồi, lại còn để em làm em ? Sao có thể tàn nhẫn như thế, làm sao có thể…”

   “Em là người của sao!” Bách Hiên hỏi ngược lại, “Em khẳng định em là người của sao?”
   lazybee thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 187: Sờ sờ… Thân ái…!   Hạ Thủy Ngưng nghe thấy câu hỏi của , trái tim đột nhiên thắt lại, tầm mắt tự chủ từ mặt dời , lộ ra bộ dáng chột dạ.

   Bách Hiên nhìn vẻ mặt của , xác định suy đoán của mình.

   “Quả nhiên, đêm hôm đó ra hai chúng ta căn bản cũng có…”

   “Có!” Hạ Thủy Ngưng cắt đứt lời của , đột nhiên hít sâu hơi, kiên định nhìn , “Ngày đó chúng ta quả có làm, em là người phụ nữ của rồi… Em Hạ Thủy Ngưng xác thực là người phụ nữ của !

   láo!” Bách Hiên phủ nhận.

   “Em láo, em toàn bộ đều là !”

   còn muốn gạt tôi?”

   “Em có lừa , em , em toàn bộ đều là , phải thấy rồi sao? Lần đầu tiên của em… cho !” Hạ Thủy Ngưng lớn tiếng xong, dáng vẻ tức giận, giống như là che giấu chột dạ của mình.

   “Tôi mới chỉ nhìn thấy hình ảnh đó thôi cũng nhất định là !”

   có ý gì?” Hạ Thủy Ngưng trợn to hai mắt của mình, nước mắt chực rơi ra, , “ là em tạo dựng nên những hình ảnh đó sao? Em là người phụ nữ chưa từng bị người đàn ông nào chạm vào, cho là em dùng trong sạch của mình để lừa gạt sao?”

   “…” Bách Hiên trầm mặc.

   thừa nhận mình nghi ngờ , dù sao ở trong cái xã hội này, phụ nữ như vậy cũng ít, nhưng là thể ra lời như thế, bởi vì như vậy làm tổn thương lòng tự ái của , nhưng là nghĩ như thế nào cũng cảm thấy có cái gì đúng. Coi như là uống say, coi như là nhớ , cũng có thể hiểu biết ràng thân thể của mình có cùng phụ nữ lên giường hay , chuyện như vậy chỉ có phụ nữ mới có thể phân biệt được, đàn ông cũng là có thể phân biệt ra được, nhưng là buổi sáng hôm đó sau khi tỉnh lại, chút xíu cảm giác.

   Hiên…” Hạ thủy ngưng giọng kêu , nén nước mắt , “ phải là muốn chịu trách nhiệm với em sao? phải là muốn em sao? Chẳng nhẽ định quan tâm tới em nữa?”

   Bách Hiên trong nháy mắt nhức đầu.

   Phụ trách! Phụ trách! Phụ trách!

   làm chuyện gì mà nhất định phải chịu trách nhiệm với ?

   Nếu bọn họ đổi giới tính, là phụ nữ, mà là đàn ông, như vậy khi say rượu, nếu chút ý thức nào làm chuyện, có phải hay tất cả trách nhiệm cũng nên thuộc về ? Có phải hay cũng nên bị mọi người chỉ trích, thậm chí nên bị cảnh sát bắt ngồi tù, kiện ? Nhưng bởi vì là phụ nữ, mà là đàn ông, cho nên… coi như làm gì, coi như là người bị hại, nhưng bởi vì là đàn ông, cho nên tất cả lỗi đều thuộc về , tất cả trách nhiệm cũng đều thuộc về , chẳng những bị mọi người chỉ trích, còn phải đối chịu trách nhiêm với , thậm chí phải kết hôn với !

   Tại sao?

   Tại sao đàn ông cùng phụ nữ khác biệt lớn như vậy? Là đàn ông phải chịu thiệt sao? Đây là cái gì đạo lý gì?

   “A…” cười châm chọc.

   “Phụ trách? muốn tôi chịu trách nhiệm với …? Tôi vì sao phải chịu trách nhiệm? Tôi ràng có làm gì phải sao? Là tôi sai lầm rồi sao? Tôi làm gì sai? Tôi sai chỗ nào? cho tôi biết… Tôi làm gì sai mà nhất định phải chịu trách nhiệm đối với ?” nhìn bộ dáng như phải chịu uất ức kia của , gầm chất vấn, “Tôi rốt cuộc làm sai điều gì? cho tôi biết, tại sao tôi phải chịu trách nhiệm với ?”

   Hạ Thủy Ngưng khiếp sợ lùi về phía sau hai bước.

   làm gì sai?

   làm gì sai?

   làm gì sai?

   ngừng hỏi mình, ngừng tìm kiếm đáp án, nhưng cuối cùng, lại cách nào trả lời

   làm sai gì cả! Người sai… Là !

   Nhưng là phụ nữ, đem bản thân mình trao cho rồi, chẳng lẽ phải phụ trách sao? Nhưng cũng chưa từng muốn , là chính chủ động, cũng sai, tại sao muốn phụ trách?

   kỳ quái… Là nơi nào sai lầm rồi? Là ai sai lầm rồi?

   sao?

   sao?

   biết, biết, biết…

   “Tại sao ?” Bách Hiên chất vấn.

   “…” Hạ Thủy Ngưng trầm mặc nhìn .

   “Trả lời vấn đề của tôi!” Bách Hiên lạnh lùng ra lệnh.

   Hạ Thủy Ngưng chậm rãi mở miệng, giọng , “ Hiên, em rất thích , em , …”

   “Vậy thế nào?” Bách Hiên hỏi ngược lại, sau đó giọng , “Cũng bởi vì thích tôi, tôi liền phải tiếp nhận sao? Cũng bởi vì tôi, tôi phải cùng kết hôn sao? Như vậy tôi… tôi cũng thích ấy như vậy, tôi cũng rất ấy, tôi ấy hơn tôi rất nhiều gấp mấy chục, mấy trăm lần, gấp mấy ngàn, nhưng mà… Tại sao ấy có tiếp nhận tôi? Tại sao ấy gả cho tôi? Cho nên tình là từ hai phía… phải , tôi liền nhất định phải cho , cũng phải là tôi , ấy liền nhất định phải gả cho tôi… hiểu ?”

   “Nhưng mà… Em trừ ra, ai cũng muốn!” Nước mắt Hạ Thủy Ngưng rốt cuộc kìm được rơi xuống.

   Bách Hiên nhìn , tâm chợt rất đau…

   Mỗi lần nhìn như vậy, cảm giác mình như là soi gương, nhìn mình, mặc dù giới tính bất đồng, chiều cao bất đồng, tướng mạo bất đồng, nhưng mà bọn họ lại đồng dạng người nên , có được, người mình…

   xin lỗi…” giọng xin lỗi, lại lần nữa đưa tay dịu dàng lau nước mắt mặt , kiên định , “Tôi cũng vậy cũng giống , trừ ấy ra… Ai tôi cũng muốn!”

   Trong nháy mắt!

   Nước mắt Hạ Thủy Ngưng như vỡ đê, lần lượt rơi xuống, thút thít khóc.

   Rốt cuộc người phụ nữ như thế nào lại làm cho si mê như vậy?

   Rốt cuộc là người phụ nữ như thê nào có thể chiếm được trái tim của ?

   hâm mộ ta, ghen tỵ, hận ta…

   Tại sao muốn cướp Hiên của ?

   Tại sao muốn cướp người thích nhất?

   Tại sao…

   Tại sao…   Ngoài cửa phòng

   Phương Lam đứng ở cửa phòng, nghe lén đối thoại của bọn hai người họ, chân mày khỏi từ từ nhíu lại, thở dài cái.

   Xem ra kết quả xuất , bọn họ quả nhiên là hữu duyên vô phận.

   “Ai…” lại lần nữa thở dài cái, có nghĩ đến Bách Hiên lại Tử Thất Thất như vậy, như cái động đáy, có cách nào nhìn đến đáy, hơn nữa khi rơi vào, vĩnh viễn thể thoát được.

   Cho nên tình là độc dược, tuyệt đối chạm vào.

   Đột nhiên hít hơi, tâm tình có chút bi thương, sau đó xoay người, sải bước rời khỏi cửa phòng Bách Hiên, trở về phòng của mình.   Phòng khách

   Phương Lam vừa vào cửa phòng, liền nghe thấy thanh dồn dập chấn động từ tủ đầu giường vang lên.

   “Reng Reng reng… reng reng reng…”

   sải bước tới, cầm điện thoại tủ đầu giường lên, vừa nhấc máy, vừa tới trước bàn trang điểm ngồi xuống, lấy ra tờ khăn ướt, lau chùi mấy dấu ‘ vết hôn’ cổ mình.

   “Alô?” giọng trả lời.

   “Tiểu Lam sao?”

   Phương Lam nghe thấy giọng tựa như đàn violon của người đàn ông, khỏi đột nhiên sửng sốt.

   “Bạch Trú học trưởng!” kinh ngạc mở miệng.

   lâu gặp, nghĩ tới em còn nhớ !”

   … Làm sao biết số điện thoại của em?” giật mình hỏi.

   “Thế nào? Nghe em như vậy, giống như em có rất nhiều số điện thoại vậy?”

   “Ách… Là có mấy cái!” Bốn năm qua, chỉ có số điện thoại này là dễ dàng cho người khác biết, chỉ để cho mấy người rất quan trọng đối với mình biết, liên lạc lúc khẩn cấp, chỉ là… cũng bao gồm ở bên trong chứ???

   rốt cuộc là làm sao biết số điện thoại này của em? cho em biết nhanh lên!” khẩn trương lập tức hỏi tới.

   “Em quên sao? Là em cho biết!”

   “Em? Lúc nào?”

   “Lúc còn học đại học.”

   Đại học?

   Phương Lam đầu bắt đầu nhớ lại chuyện cũ, giống như việc như vậy, thôi, dù sao cũng sao cả, biết cũng biết rồi.

   “Nhiều năm như vậy liên lạc, đột nhiên gọi điện thoại tới tìm em làm gì?” trực tiếp nhảy vào vấn đề nghi vấn.

   ra cũng phải là chuyện quan trọng gì, chỉ là ngày hôm qua tiếp nhận bệnh nhân đặc biệt!”

   “Bệnh nhân đặc biệt?” Phương Lam nghi ngờ lặp lại.

   sai, bệnh nhân này em cũng biết!”

   “Em biết? Người nào à? Chớ quanh co lòng vòng nữa, trực tiếp tên !” Phương Lam phiền não.

   “Ha ha… chuyện với em thú vị. Được rồi, cho em biết, người bệnh nhân kia tên là Tử Thất Thất!”

   Tử Thất Thất?

   Phương Lam trong nháy mắt trừng lớn hai mắt, hốt hoảng , “Tử Thất Thất làm sao? Tại sao phải bệnh viện?”

   ấy trúng đạn!”

   “Trúng đạn?” Phương Lam đột nhiên từ ghế đứng lên, trái tim trong nháy mắt đập mạnh, hoảng sợ , “ ấy… sao chứ? Chẳng lẽ …”

   “Em yên tâm , cứu ấy thoát khỏi quỷ môn quan rồi, ấy tại rất tốt!”

   Phương Lam toàn thân vô lực mà co quắp ngồi trở lại ghế, nhưng trán còn để lại từng chuỗi mồ hôi lạnh như băng.

   từ từ nhắm hai mắt lại, sâu hít thở mấy lần, trấn định lại tâm trạng của mình, sau đó có bộ mặt phớt tỉnh , “Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Có thể ràng cho em biết ?”

   ra cũng chuyện xảy ra, chỉ là nhận được điện thoại của người bạn, ta giúp ta cứu người, sau đó khi vào phòng cấp cứu nhận ra đó là Tử Thất Thất!”

   “Bạn của ? Là ai?” Phương Lam hỏi.

   ta họ Mặc, tên Thâm Dạ!”

   “Mặc Thâm Dạ?” Phương Lam giật mình, “Làm sao biết ?”

   “Thế nào? Em cũng biết ta? “ Bạch Trú hỏi ngược lại.

   Phương Lam đột nhiên dừng lại nửa giây, sau đó lạnh lùng trả lời, “Em biết , chỉ là nghe người khác qua mà thôi!”

   “A, như vậy a! ra biết quen biết ta khi làm, cũng biết người trong hắc đạo rất ít đến bệnh viện công lập, bởi vì nếu như bị phát là bị đạn bắn, bệnh viện lập tức thông báo cảnh sát, cho nên bọn họ cũng tạo dựng các mối quan hệ với bệnh viện tư nhân, hoặc là người quen biết mình tiến hành trị liệu, mà vừa vặn làm ở nhà bệnh viện tư nhân, cho nên liền trùng hợp làm quen ta.”

   Phương Lam nghe xong lời của , hoàn toàn có ý định cùng tán gẫu nữa rồi, cho nên…

   “Em biết rồi, cám ơn cho em biết chuyện này, em cúp trước!”

   “Đợi nào…! “ Bạch Trú vội vàng gọi lại giật lại.

   “Thế nào? An còn có việc?” Phương Lam nghi ngờ hỏi.

   “Dĩ nhiên!”

   , chuyện gì?”

   “A…” Bạch Trú đầu tiên là giọng cười tiếng, sau đó mới chậm rãi mà , “ nhớ em từng với , em là người có nợ phải trả, cho nên tuyệt đối với nợ ân tình của bất kì ai, như vậy báo cho em biết việc này, hơn nữa còn giúp em cứu người bạn tốt nhất, bây giờ em là phải thiếu cái nhân tình sao?”

   muốn như thế nào?” Phương Lam lạnh lùng hỏi.

   muốn như thế nào, chỉ là muốn để em đồng ý chuyện mà thôi!”

   “Chuyện gì?”

   “Nội dung còn chưa nghĩ tới, cho nên chờ nghĩ ra, lại tới tìm em, cứ như vậy, bái bai!”

   Bạch Trú xong, liền lập tức cúp điện thoại.

   Chân mày Phương Lam sâu nhíu lại, lo nghĩ tới Bạch Trú, vì vậy dù có làm gì, cũng thể làm khó , mà lo lắng cho Tử Thất Thất.

   Tại sao ấy lại trúng đạn?

   Là ai muốn giết ấy sao?

   “Thiệt là…” oán trách mở miệng, phiền não mắng, “Mặc Tử Hàn rốt cuộc là làm ăn cái gì biết? Thậm chí cũng bảo vệ được, uổng công mình đem bảo bối Tử Thất Thất nhà mình cho , lại dám để cho bị thương? là phế vật, là sỉ nhục của đàn ông…!”

   “A a a a —— tức chết tôi ——”

   phiền não hô to, hận thể lập tức vọt tới bên người Tử Thất Thất, đem trực tiếp cướp .

   Ai…

   sâu than thở.

   Xem ra cần suy tính lại chút, có nên đem bảo bối Tử Thất Thất giao cho

   ***

   Sáng sớm hôm sau

   Bệnh viện

   Phòng bệnh VIP

   Tử Thất Thất nằm ở giường bệnh ngủ nướng, đột nhiên, có vật gì đó chui vào chăn của , man mát lành lạnh dán lên thân thể , thậm chí còn có chút gì đó man mát lành lạnh tiến vào bên trong quần áo của , dán lên trước ngực .

   đột nhiên giật mình, trong nháy mắt mở to hai mắt.

   “Chào buổi sáng, bảo bối của …”

   Bên tai chợt truyền đến thanh của người, Tử Thất Thất lúc này mới ý thức trong chăn của mình còn có người khác, hơn nữa còn là người đàn ông, , chính là kẻ sắc lang.

   … Tay của làm gì?” hốt hoảng chất vấn.

   sờ a!” Mặc Tử Hàn vô cùng bình thản trả lời.

   “Sờ? sờ nơi nào vậy? Cái đồ sắc lang này, cút ra ngoài cho em, lăn xuống , cút ra khỏi gian phòng này!” Tử Thất Thất liên tục mắng, tức giận đột nhiên xông lên đỉnh đầu.

   Khóe miệng Mặc Tử Hàn hơi nâng lên, chẳng những nghe theo mệnh lệnh của , ngược lại còn cố tình làm trầm trọng thêm, đem bàn tay man mát lành lạnh khác đưa vào bên trong quần áo của , vừa sưởi ấm, vừa di chuyển qua lại.

   “Này, Mặc Tử Hàn cái người đàn ông Đại khốn kiếp này, đừng đụng vào em!” Tử Thất Thất đỏ bừng cả khuôn mặt, cực kỳ tức giận .

   “Được được được, biết rồi, em đừng kích động, cũng đừng lộn xộn, đừng quên em là bệnh nhân, cẩn thận làm đau vết thương sau lưng em.” Mặc Tử Hàn tốt bụng cảnh cáo.

   còn biết em là bệnh nhân? Vậy làm gì chạy vào chăn của em, hơn nữa còn động thủ với em? nhanh lên cút ra ngoài cho em, lập tức!”

   , , muốn!” Mặc Tử Hàn gằn từng chữ, cực kỳ giống kẻ cố tình gây .

   …” Tử Thất Thất tức giận huyết áp trong nháy mắt lên cao.

   “Em hãy yên tâm , cái gì đều làm, chỉ là sờ sờ chút mà thôi!” xong, môi hôn lên gò má cái.

   Cái này gọi là cái gì đều làm?

   Tử Thất Thất tức đến sắp nổ tung, nhưng lại dám lộn xộn, cho nên thể cự tuyệt.

   Ô… (T﹏T)~ khi dễ bệnh nhân, có được coi là hùng hảo hán ?

   “Mặc Tử Hàn, là quá đáng, mặc dù em thừa nhận em thích , nhưng là cũng thể muốn làm cái gì làm cái đó, ít nhất trước khi em xuất viện, cũng được ôm em!” Tử Thất Thất gầm ra lệnh, gương mặt nghiêm túc, hung hăng nhìn chằm chằm .

   “Vậy cũng được, bây giờ bị cấm dục, nếu như để cho đụng vào em, nhất định chết, chẳng qua đồng ý em, tuyệt đối làm tình với em!”

   “Cái gì?” Tử Thất Thất kinh hãi.

   Làm… Làm… Tình?

   nghĩ làm gì?

   cứ như thế ra suy nghĩ của mình? biết xấu hổ!

   “Đại khốn kiếp, chết !” rống to, đôi tay dùng sức khước từ .

   Mặc Tử Hàn khóe miệng tà ác nâng lên, đột nhiên lật người, nắm hai tay của , đem hai tay của đặt đầu giường, mà đôi chân của kẹp ở hai bên eo của , dùng thân thể của mình bao phủ thân thể của , cũng có đè xuống, sợ làm đau vết thương sau lưng .

   “Nếu như mà chết rồi, em đâu tìm ông xã tốt như thế này đây?” gương mặt xuân phong đắc ý.
   lazybee thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 188: Bạn trai cũ của Phương Lam… Bạch Trú…!   Ông xã?

   Nghe thế, gương mặt Tử Thất Thất lập tức biến thành trái cà chua, nhìn bộ dáng đắc ý kia của , trong lòng lại mơ hồ có chút âu khí.

   Tại sao có thể bình tĩnh ra những lời như thế? chẳng lẽ chút cũng khẩn trương sao?

   “Cái… Cái gì ông xã, đừng hưu vượn, em còn chưa gả cho !” nhắm mắt đến đây vốn định nổi giận , nhưng là lời mới vừa vặn vừa ra khỏi miệng, cảm thấy mình siêu cấp mất thể diện.

   Mà Mặc Tử Hàn nhìn thấy khuôn mặt xấu hổ của , trong lòng khỏi nhộn nhạo cảm thấy hạnh phúc.

   “Làm cũng làm nhiều lần như vậy rồi, con trai cũng sinh, hơn nữa ngày hôm qua em vừa thổ lộ với , còn cầu hôn , cũng đồng ý em, vậy mà vừa nãy em lại như vậy… Nên phạt!”

   Nên phạt?

   Tử Thất Thất nghe được hai chữ này, khỏi bắt đầu khẩn trương.

   nghĩ làm gì? phải muốn làm loạn chứ!”

   “Yên tâm , có giới hạn!” xong, tay phải lại lần nữa đưa vào bên trong quần áo của , vuốt ve da thịt bóng loáng của , từ từ hướng lên, cuối cùng dừng lại ở trước ngực của , nhàng vuốt ve.

   “Cái người này còn có chừng mực? Đem tay bỏ ra, nên đụng em!” Tử Thất Thất hốt hoảng xong, nhưng thân thể cũng là nhúc nhích, thậm chí, trong nháy mắt giống như phát hỏa, bắt đầu từ từ nóng lên, nóng lên, ngừng ấm lên.

   “Tử Thất Thất, cho phép cự tuyệt , nếu để cho hôn em cái… Liền xong…” chậm rãi xong, thanh tràn đầy ý đồ dụ dỗ, làm cho người nào có thể mở miệng cự tuyệt.

   “Ừ!” Tử Thất Thất nhàng đồng ý, từ từ nhắm lại hai mắt, ngay cả mình cũng kinh ngạc tại sao lại có thể như vậy thuận theo .

   Mặc Tử Hàn nhìn từ từ khép mắt lại, khóe miệng vui vẻ từ từ giơ lên, sau đó từ từ hạ thân thể mình người , tận lực để cho thân thể nặng nề của mình đè ép , làm bị thương, nhưng là môi lại càng ngày càng đến gần, càng ngày càng đến gần, cuối cùng từ từ đụng vào, sâu hôn, hưởng thụ giờ phút hạnh phúc này.

   Nhưng là đột nhiên…

   “cốc, cốc, cốc!”

   Ba tiếng gõ cửa vang lên, cắt đứt khí hạnh phúc.

   Tử Thất Thất nghe được thanh, đột nhiên mở hai mắt ra, đôi tay chợt khước từ thân thể của , bắt đầu hốt hoảng giãy giụa.

   “Ưm ưm ưm… Ưm ưm ưm…”

   “Có người gõ cửa… Buông em ra… ‘

   muốn ra những lời này, nhưng là miệng bị phong tỏa, hoàn toàn phát ra được thanh nào.

   “Ưm ưm ưm…”

   “Đại khốn kiếp… Buông em ra…”

   Mặc Tử Hàn hoàn toàn để ý tới , để ý tới tiếng gõ cửa sau lưng, tiếp tục hôn môi của , thậm chí đem đầu lưỡi sâu vùi sâu vào trong miệng của , cướp lấy hô hấp của , mà bàn tay trong áo cũng hơi tăng thêm chút sức lực.

   Tử Thất Thất từ từ bắt đầu có chút choáng váng, sau đó ngực trái có chút đau đau.

   “Rắc rắc!” Cửa phòng đột nhiên bị người tự tiện mở ra.

   người mặc áo bác sĩ trẻ tuổi vào bên trong phòng bệnh, đứng ở cuối giường, nhìn hình ảnh mập mờ giường bệnh, chút kinh ngạc, ngược lại hơi nhếch miệng, lộ ra bộ dáng dịu dàng, đột nhiên sau đó mở miệng, , “Mặc tiên sinh, nếu như muốn bệnh nhân chết giường bệnh, xin mời lập tức dừng lại loại hành vi này!”

   Mặc Tử Hàn nghe được thanh sau lưng, đột nhiên cau mày, rời môi của , cũng đem tay phải từ bên trong quần áo của rút ra, dùng hai tay chống nâng thân thể của mình.

   “Ha ha… Ha ha… Ha ha…” Tử Thất Thất từng ngụm hô hấp, bộ dáng thống khổ.

   Mặc Tử Hàn nhìn khuôn mặt của , kinh ngạc mà , “ ấy thế nào?”

   Bác sĩ trẻ tuổi tới bên giường, nhìn khuôn mặt Tử Thất Thất, thuần thục vươn tay, thận trọng đỡ ngồi dậy, đem gối đầu đặt ở phía sau của , để cho khẽ nghiêng nằm, , “Tôi ngày hôm qua phải cho biết rồi sao, phổi trái của ấy bị cắt bỏ nửa, cũng chỉ là vết đạn bắn đơn giản, mặc dù bây giờ ấy khác bình thường là mấy nhưng là khả năng hô hấp của ấy chỉ có ba phần tư, thậm chí ít hơn, hơn nữa ấy hôm qua vừa mới trải qua giải phẫu, cũng chưa hồi phục hoàn toàn, đợi ấy bình phục mà làm như vậy, đương nhiên có thể cảm thấy đau, coi như là hô hấp như người bình thường, chỉ sợ cũng chịu nổi được nụ hôn của ?”

   Mặc Tử Hàn nghe ta , vội vã xuống giường, đứng ở bên giường, mặt lộ ra vẻ mặt áy náy.

   sơ sót, là hưng phấn quá mức rồi, là thể khống chế được mình! là đáng chết, tại sao cẩn thận như vậy? Còn cái gì đúng mực, SHIT!

   Tử Thất Thất từ từ vững vàng hô hấp, thân thể cũng khó chịu nữa, thế nhưng khi thấy vị thầy thuốc trẻ tuổi trước mặt, khiếp sợ trừng lớn hai mắt.

   “Học trưởng Bạch Trú!” giật mình mở miệng.

   Học trưởng?

   Mặc Tử Hàn cũng chợt khiếp sợ, nghi hoặc nhìn khuôn mặt của Bạch Trú.

   “Em còn nhớ sao!” Bạch Trú mỉm cười.

   “Dĩ nhiên nhớ, làm sao có thể quên!” Tử Thất Thất khẽ nâng khóe miệng mỉm cười, nhưng lại có vẻ có chút khẩn trương.

   “A…” Bạch Trú hướng về phía cười khẽ, , “Ngày hôm qua ở trong phòng phẫu thuật nhìn thấy em, đúng là làm giật cả mình, nghĩ tới ba năm sau, chúng ta gặp lại nhau như vậy, là làm cho run sợ, thiếu chút nữa đem dao giải phẫu rớt vào trong bụng em.”

   “Ha ha ha…” Tử Thất Thất cũng giọng hướng về phía cười, cười cười, “Học trưởng giỡn phải , loại đồ vật này tại sao có thể rớt trong bụng được? chết người đấy!”

   “Em yên tâm, coi như rơi vào, cũng giúp em lấy ra!”

   trán Tử Thất Thất xuất vô số hắc tuyến!

   Bị bác sĩ chuyên nghiệp đùa kiểu này, chút cũng cảm thấy vui vẻ.

   “Đúng rồi!” Bạch Trú đột nhiên quay đầu liếc mắt nhìn Mặc Tử Hàn, , “Em phải nên giới thiệu với chút sao?”

   Tử Thất Thất nhìn về phía Mặc Tử Hàn, lúng túng mở miệng, “ ấy… ấy là… là… là… Bạn trai em!” ấp úng nửa ngày, cuối cùng xấu hổ nặn ra ba chữ này.

   “Xin chào!” Bạch Trú vươn tay về phía , lễ phép , “Tôi tên là Bạch Trú, là bác sĩ bệnh viện này, cũng là bác sĩ chủ trị của Tử Thất Thất, là khóa trước ở đại học, về sau thân thể Tử Thất Thất có chuyện gì, cũng có thể tới tìm tôi!”

   Tử Thất Thất, Tử Thất Thất…

   ta gọi đúng là thuận miệng!

   Mặc Tử Hàn khó chịu nhìn ta, cũng có vươn tay, chỉ là lạnh lùng trả lời, “Xin chào, tôi tên là Mặc Tử Hàn!”

   Bạch Trú mỉm cười nhìn , từ từ thu tay trở về, cũng lộ ra vẻ mặt lúng túng, cảm thấy người đàn ông này rất thú vị, chỉ là cũng rất dễ chọc, bởi vì tại có ai biết thủ lĩnh hắc đạo đêm liền biến thành thủ lĩnh tổng giám đốc, từ hắc đến bạch, phải có tài phú lại có thế lực mạnh, chỉ là gương mặt này, rất giống gương mặt của đứa trẻ ấy, chẳng lẽ…

   là cha của Thiên Tân?” đột nhiên hỏi.

   Mặc Tử Hàn hơi kinh ngạc, lạnh giọng mà , “ sai!”

   “Quả nhiên là như vậy, đứa bé kia vừa sinh ra rất giống , nhìn cái là có thể nhận ra hai người là cha con, chỉ là có chút đáng tiếc, nó năm nay chắc sáu tuổi…”

   “Học trưởng!”

   Tử Thất Thất đột nhiên cắt đứt lời của , vội vàng hấp tấp mà , “ sao sáng sớm tới đây, hẳn phải là tới ôn chuyện? tìm em có chuyện gì ?”

   “A!” Bạch Trú chợt xoay người nhìn , “ tới xem xem sau khi phẫu thuật em có gì bất thường , nhưng mà bây giờ xem ra tình huống của em rất tốt, nên rất nhanh là có thể xuất viện.”

   “Vậy sao, cám ơn !” Tử Thất Thất mỉm cười.

   “Ừ, vậy quấy rầy hai người, có chuyện có thể gọi , đây là danh thiếp của , phía có số điện thoại của !” xong, liền từ trong túi lấy ra tấm đưa cho .

   Tử Thất Thất nhận lấy danh thiếp, hơi gật đầu cái, , “Được!”

   Bạch Trú lập tức sải bước ra cửa phòng, nhưng là trong ánh mắt lại mang theo điểm quái dị, giống như tính toán gì đó.

   Lúc này trong phòng trở lại yên tĩnh đến lạ lùng.

   Mặc Tử Hàn đứng ở bên giường, nhìn khuôn mặt của Tử Thất Thất.

   Đột nhiên tầm mắt lạnh như băng, tức giận, tầm mắt di chuyển từ mặt của đến tấm danh thiếp trong tay , tức giận nhanh chóng vươn tay, giật lấy tấm danh thiếp trong tay .

   làm gì đấy?” Tử Thất Thất kinh ngạc nhìn .

   cho phép em gọi điện thoại cho , cho phép em cùng liên lạc!” Mặc Tử Hàn bá đạo ra lệnh.

   “Tại sao?” hỏi.

   “Bởi vì là đàn ông, cho nên được!”

   “Cái gì?” Tử Thất Thất khiếp sợ.

   Đây coi là đạo lý gì đó? Là đàn ông lại được? muốn đoạn tuyệt quan hệ cùng tất cả đàn ông sao?

   Hoang đường ——

   Bá đạo cũng phải có giới hạn.

   “Này, Mặc Tử Hàn, có thể hay cần trẻ con như vậy chứ? ấy là học trưởng của em, làm gì mà vừa gặp vừa mắt người ta? Chẳng lẽ… ghen?” oán trách hỏi.

   sai, đúng là ghen, được sao?” Mặc Tử Hàn sảng khoái trả lời, gương mặt nghiêm túc.

   Ghen?

   Thiệt hay giả?

   cũng ghen sao?

   Tử Thất Thất kinh ngạc nhìn , mới vừa rồi chỉ là nhất thời buột miệng ra, nghĩ tới lại thừa nhận.

   ghen? thích đến trình độ ghen?

   Chợt, trong lòng của vui vẻ.

   ấy chỉ cũng chỉ là học trưởng của em, làm gì phải ăn dấm chua, bọn em có gì cả!” Tử Thất Thất e lệ giải thích, lúng túng khẽ cúi đầu.

   chính là ghen, coi như hai người có gì cả, cũng ghen, cho em biết Tử Thất Thất… Tất cả đàn ông ở bên cạnh em, bao gồm cả Thiên Tân, chỉ cần bọn họ đến gần em, với em, chạm vào em, thậm chí là nhìn em, cùng hít thở bầu khí với em, đều ghen, hơn nữa hận thể đem thất cả đàn ông thế giới này sang địa cầu khác, khiến nơi này chỉ còn lại em và !” Mặc Tử Hàn bá đạo xong, giọng tràn đầy ý vị độc chiếm.

   Tử Thất Thất nghe , trong lòng ngừng cảm thấy hạnh phúc.

   “Nếu như đem tất cả đàn ông sang hành tinh khác, vậy còn dư lại phụ nữ phải làm sao? Chẳng lẽ nghĩ mình độc chiếm tất cả phụ nữ?”

   “Dĩ nhiên phải, đem tất cả phụ nữ lại đưa tinh cầu khác, làm cho cả thế giới, thậm chí cả vũ trụ đều chỉ có chúng ta, muốn để cho mọi người cũng hâm mộ chúng ta!”

   “Tư tưởng của là tà ác!”

   “Em phải là thích tà ác như vậy sao?”

   “Em có!”

   “Em dám lặp lại lần nữa?”

   “Ách… lời ra lại!”

   tin rằng em cũng dám lần thứ hai!”

   “Hừ!” Tử Thất Thất bĩu môi, gương mặt cách nào che giấu vui mừng trong lòng.

   Mặc Tử Hàn nhìn vẻ mặt đáng của , đột nhiên lại nhớ lại chuyện vừa rồi, vội vàng nghiêm túc , “Đúng rồi, dù sao tại rảnh rỗi có việc làm, bằng em kể cho nghe chuyện thời đại học của em , bao gồm chuyện tại sao em lại quen tay bác sĩ đó, sau đó hai người xảy ra chuyện gì, kể lại ràng rành mạch mà cho nghe!”

   “À? Em vì sao phải kể chuyện của ấy cho ? Em em cùng ấy có chuyện gì, phải tin tưởng em sao?” Tử Thất Thất cau mày chất vấn.

   tin tưởng em, nhưng mà cũng muốn biết, muốn biết tất cả về em, cho nên em nhất định phải cho nghe, đây là mệnh lệnh!”

   Tử Thất Thất buồn bực trợn mắt lên chút, thỏa hiệp mà , “ , dù sao cũng có gì!”

   “Thế mới ngoan nha, …”

   Tử Thất Thất đầu tiên là thở dài, sau đó đơn giản, “ ra ấy là bạn trai của Tiểu Lam, em qua Tiểu Lam, quen biết ấy!”

   Tiểu Lam?

   Phương Lam?

   Mặc Tử Hàn nghe thấy cái tên, chân mày khỏi nhíu lên.

   Tử Thất Thất chú ý tới biến hóa mặt của , tiếp, “Mặc dù bọn họ chỉ lui tới ngày, thế nhưng tuyệt đối là đoạn nghiệt duyên!”

   “Lui tới ngày? Nghiệt duyên?” Mặc Tử Hàn nghi ngờ.

   “Ai… Tóm lại lời khó hết, chuyện của người khác em tiện nhiều, cũng cần hỏi!”

   “Sau đó?”

   “Sau đó? Sau đó cái gì?” Tử Thất Thất giả bộ, mặt nghi ngờ hỏi.

   “Em cần giả bộ ngu ngốc, hỏi em, sau đó em cùng xảy ra chuyện gì?” Mặc Tử Hàn gương mặt nghiêm túc, bộ mặt quyết tâm phải hỏi đến tận cùng.

   “Chuyện gì cũng có, chỉ có thế thôi!” Tử Thất Thất trả lời.

   “Hai người về sau cũng có gặp lại sao?”

   có a, em sao lại muốn cùng bạn trai cũ của Tiểu Lam gặp mặt? phải kỳ quái sao? Đương nhiên là có thể tránh liền tránh, có thể thấy liền thấy!”

   ?”

   “Đương nhiên là , em sao phải gạt ?”

   Mặc Tử Hàn nhìn chằm chằm gương mặt của , cảm giác lại giấu giếm cái gì đó. Nếu như bọn họ là quan hệ lạnh nhạt như vậy, vừa rồi tại sao lại biểu thân mật như vậy? Hơn nữa lúc nãy khi Bạch Trú muốn gì đó với , lại đột nhiên cắt đứt lời của , xem ra… Bọn họ tuyệt đối chỉ là quan hệ bình thường như vậy, nếu như Mặc Thiên: chẳng lẽ hai người bọn họ có JQ?

   thầm, vò nát tấm danh thiếp bỏ vào trong túi, giấu ở trong túi áo mình.

   nhất định phải làm ràng chuyện này.

   Tử Thất Thất nhìn vẻ mặt hoài nghi của , trong lòng hơi có chút bất an.

   Hoàn toàn nghĩ tới gặp lại Bạch Trú ở đây, càng nghĩ tới trở thành bác sĩ chủ trị của . Lần này nên làm cái gì? còn phải ở nơi này bao lâu?

   muốn lập tức liền rời khỏi nơi này…

   ***

   Phòng làm việc

   Sau khi Bạch Trú ra khỏi phòng bệnh của Tử Thất Thất, liền trực tiếp trở về phòng làm việc của mình, mới vừa mở cửa phòng làm việc ngay lập tức thấy Mặc Thâm Dạ ngồi ở trước bàn làm việc của , tựa hồ đợi lâu.

   là khách quý nha, Mặc đại thiếu gia luôn luôn chỉ biết viếng thăm phòng ngủ của phụ nữ, lại có thể biết ngồi ở trong phòng làm việc của tôi, là làm cho tôi cảm thấy vinh hạnh!” châm chọc xong, ngồi xuống ghế, đối mặt với cậu ta.

   Mặc Thâm Dạ nhìn khuôn mặt , oán trách mà , “Tôi chính là cố ý tới cảm tạ , phải là muốn dùng cách này để lấy tôi làm trò cười chứ?”

   cám ơn? Còn là cố ý hay sao? Oh… my, god! Người này là bị bệnh sao? Hơn nữa khẳng định bệnh , có cần hay tôi giới thiệu bác sĩ khoa thần kinh cho ?” Bạch Trú khoa trương, trợn to hai mắt nhìn , giống như nhìn thấy vật thể lạ.

   Khóe miệng Mặc Thâm Dạ hơi co quắp, duy trì nụ cười nhàn nhạt, đè nén ý muốn phản kích của mình, giọng , “Tóm lại… Cám ơn cứu ấy! Tôi chỉ muốn với câu này, như vậy tôi trước!” xong, liền đứng lên.

   ấy? tới người nào? Tử Thất Thất sao?” Bạch Trú nghi ngờ hỏi.

   “Là ấy!” Mặc Thâm Dạ đưa lưng về phía ta trả lời.

   là ly kỳ, tại sao quan tâm ấy như vậy? Coi như ấy là phụ nữ, là mĩ nhân cũng thể khiến hạ mình cảm ơn tôi như vậy chứ? Chẳng lẽ… ấy?”
   lazybee thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 189: Bí mật giữa Tử Thất Thất và Bạch Trú!   Mặc Thâm Dạ đột nhiên trầm mặc.

   từ từ quay người lại, từ cao nhìn xuống, mặt tia lưu luyến biến mất hầu như còn, tiếp theo che lên khuôn mặt lạnh như băng, hai mắt , chăm chú nhìn ta, , “Ở trong thế giới của tôi, phụ nữ tôi thích có thể vô số, nhưng là có thể để cho tôi dùng từ ‘’, cũng chỉ có , ấy cũng phải Tử Thất Thất.”

   “Vậy là kỳ quái, ấy, như vậy tại sao muốn quan tâm ấy như vậy? đối với ấy…” Bạch Trú hơi dừng lại chút, hai mắt từ từ nâng lên, chống lại tầm mắt của , tiếp, “Có ý đồ gì!”

   có ý đồ gì!” Mặc Thâm Dạ trả lời.

   có ý đồ, cũng phải là người , đúng là làm cho tôi hồ đồ, rốt cuộc coi Tử Thất Thất là gì?” Bạch Trú khẽ cau mày, hết sức hiểu.

   “Tôi coi ấy là ai có quan hệ gì? cũng phải là lần đầu tiên cùng người trong hắc đạo giao thiệp, nên rất ràng, nên hỏi nên hỏi, nên biết cũng cần biết, nếu như muốn sống được lâu chút, phải học được nghe, , hỏi, lại càng muốn tò mò, bởi vì biết càng ít… sống càng lâu!” Mặc Thâm Dạ lạnh lùng xong, ngôn ngữ lộ ra nồng đậm uy hiếp.

   Bạch Trú khẽ cười nhạt nhìn ta, chút sợ, nhưng là có thể làm cho ta nghiêm túc ra những lời này, ít nhiều gì cũng có chút kinh hãi.

   ra tôi cũng chỉ là thuận miệng hỏi chút mà thôi, dù sao tôi cũng quen biết Tử Thất Thất, về tình về lý tôi cũng nên quan tâm tới ấy chút!”

   biết Tử Thất Thất?” Mặc Thâm Dạ hơi kinh ngạc.

   “Đúng vậy, ây là học muội thời đại học của tôi, chỉ là ở năm thứ hai đại học vì việc mang thai mà phải bỏ học, ra trước năm thứ hai tôi cũng biết ấy, chỉ là thông qua người quen của ấy, lúc ấy mới biết ấy là khóa sau của tôi.” giọng tự thuật.

   người?” Mặc Thâm Dạ nghi ngờ.

   sai, là khóa sau của tôi, ấy là Phương Lam, biết ấy ?”

   Phương Lam?

   Lúc nghe thấy cái tên đó, mặt Mặc Thâm Dạ xuất biểu kinh ngạc tột độ, ra lời, là vui mừng hay là lo lắng, tóm lại là có rất nhiều cảm xúc bao trùm , nhưng chỉ sau ba giây liền khôi phục lại vẻ mặt lạnh băng, phủ định , “Tôi biết ấy!”

   “A, là như thế sao!” Bạch Trú hời hợt trả lời, nhưng là trong lòng xác định hai người nhất định biết nhau, hơn nữa còn là mối thâm giao chưa dứt.

   Bọn họ là quan hệ thế nào đây?

   đúng là làm cho người khác tò mò…

   có vấn đề gì chứ? Tôi đây, giúp tôi chăm sóc tốt Tử Thất Thất!” Mặc Thâm Dạ xong, lại lần nữa xoay người.

   “Yên tâm , tôi nhất định chăm sóc tốt cho ấy!”   Mặc Thâm Dạ sải bước ra khỏi phòng làm việc của Bạch Trú, ra khỏi bệnh viện, lúc ngang qua phòng bệnh của Tử Thất Thất, hơi dừng lại chút, quay đầu nhìn xuyên qua cửa cửa sổ, loáng thoáng nhìn bên trong phòng bệnh.

   Hai người bọn họ giống như rất vui vẻ, cao hứng, hơn nữa… Vô cùng hạnh phúc!

   Khóe miệng tự chủ từ từ nâng lên, nhàn nhạt năm chữ, “ hâm mộ các người…”

   Lúc nào mình cũng có thể có hạnh phúc chân chính đây?

   Cảm giác ngày đó đối với bao giờ quên được…

   ***

   Liên tiếp qua bảy ngày

   Vết thương sau lưng Tử Thất Thất từ từ khép lại, nhưng vết thương cũng lập tức chuyển biến tốt, cho nên vẫn thể ra viện, nhưng lại có thể xuống giường lại chút ít.

   Sáng sớm

   Tử Thất Thất ngồi ở giường, Mặc Tử Hàn ngồi ở bên giường, hai người cùng ăn sáng.

   “Há mồm… A…” Mặc Tử Hàn dùng thìa xúc muỗng cháo, đưa đến miệng Tử Thất Thất.

   Tử Thất Thất buồn buồn cau mày, nhìn bộ dáng thích thú của , phiền não mà , “Tự em có tay có chân, em có thể tự ăn đồ, cần phải coi em như trẻ nít chứ?”

   Trong bảy ngày này, mỗi ngày bốn bữa cơm, sớm trưa tối cộng thêm ăn khuya, tổng cộng 28 bữa ăn, Mặc Tử Hàn mỗi lần cũng dùng thìa xúc từng miếng cho ăn, vừa bắt đầu, rất ngọt ngào, vô cùng ngọt ngào, cảm giác mình giống như là lên thiên đường, hoàn toàn được cưng chiều, nhưng là lúc sau, lại cảm giác mình giống như là đứa trẻ chưa trưởng thành, Mặc Tử Hàn giống như là rất thích thú, hoàn toàn thích thú, hơn nữa để cho đụng bất kỳ cái bát đũa nào, nếu như muốn dùng bữa, phải với ‘em muốn cái này’, nếu như muốn ăn cơm, liền há to mồm ‘a…’, trời ơi… điên rồi, tại sao cuộc đời của lại trở thành như vậy?

   “Há mồm… Nhanh lên chút…” Mặc Tử Hàn hoàn toàn để ý tới ánh mắt oán trách của , tiếp tục nghiêm túc đem cơm đưa đến bên miệng của .

   Tử Thất Thất buồn bực, từ từ mở miệng.

   Mặc Tử Hàn đem thìa cơm đưa vào trong miệng của , sau đó lại tiếp tục xúc thức ăn, vừa , “Tử Thất Thất, chúng ta sinh đứa nữa !”

   “Phốc ——” Tử Thất Thất mới vừa muốn nuốt xuống cơm, đột nhiên từ trong miệng phun ra, chính xác phun vào mặt Mặc Tử Hàn.

   “Khụ khụ khụ… Khụ khụ khụ… Khụ khụ khụ…” ho kịch liệt, thân thể chấn động khiến ngực trái hơi đau đớn.

   Mặc Tử Hàn vội vàng cầm cốc nước bàn đưa cho .

   Tử Thất Thất uống hai ngụm, lấy tay vuốt vuốt trước ngực của mình, sau đó ổn định hơi thở, quay đầu nhìn bộ mặt dính hạt cơm của Mặc Tử Hàn.

   xin lỗi, xin lỗi, xin lỗi… Em phải cố ý, làm em sợ hết hồn, sau đó em… xin lỗi, xin lỗi, xin lỗi…” ngừng xin lỗi, vội vàng cầm lấy khăn giấy, vội vàng hấp tấp lau cho .

   Mà Mặc Tử Hàn lại hoàn toàn quan tâm đến mặt của mình, vô cùng nghiêm túc bắt được hai tay của , để cho nhìn thẳng vào mình, lại lần nữa , “Chúng ta lại sinh đứa , có được hay ?”

   Gò má Tử Thất Thất đột nhiên đỏ bừng.

   “Làm sao đột nhiên tới chuyện này?”

   “Bởi vì lúc em mang thai Thiên Tân, có chăm sóc được cho em, lúc em sinh con cũng ở bên em, lúc Thiên Tân ra đời cũng làm tròn trách nhiệm của người cha, cho nên muốn bồi thường em, cũng là có chút ý đồ riêng muốn thể cảm giác của người chồng cảm giác được làm cha.” Mặc Tử Hàn xong, trong mắt tràn đầy thâm tình.

   Nhưng là…

   Tử Thất Thất phân vân, , “Em thấy chỉ là có phần suy nghĩ này phần còn lại là do muốn thỏa mãn ham muốn phải ?”

   Mặc Tử Hàn đột nhiên rối rắm, cau mày.

   rất nghiêm túc chuyện với em, em có thể hay cũng nghiêm túc chút?”

   “Em cũng rất nghiêm túc a, chẳng lẽ dám phải là nghĩ như vậy?”

   …” Mặc Tử Hàn mở to miệng muốn phản bác, nhưng cũng đột nhiên á khẩu.

   Đúng vậy, thừa nhận, là nghĩ như vậy, bản thân là người đàn ông khỏe mạnh, có suy nghĩ tới chuyện này phải rất bình thường sao? Nếu nghĩ tới mới chính là người đàn ông bình thường? Nhưng tại sao luôn ở thời điểm lãng mạn nhất, đột nhiên liền dội cho chậu nước lạnh, khiến khí trong nháy mắt giảm xuống, ít nhất cũng nên giống như nữ nhân bình thường khác, hơi nhăn nhó chút, xấu hổ chút, lãng mạn chút?

   Ai…

   trong lòng sâu than thở.

   Mà Tử Thất Thất nhìn bộ dáng của , nhưng trong lòng ngừng cười trộm.

   là cố ý!

   Ai bảo nhiều ngày như vậy vẫn khi dễ , nếu như trả thù , phải là Tử Thất Thất có thù phải trả rồi, chỉ là…

   “Chuyện đứa tính sao…” cố ý kéo dài thanh này, trêu chọc người khác.

   Quả nhiên, Mặc Tử Hàn lập tức mắc câu.

   Hai mắt trong nháy mắt bóng loáng, nhìn , chờ tiếp.

   Tử Thất Thất nhìn vẻ mặt mong đợi của , khẽ xấu hổ tiếp, “Chờ em xuất viện, chúng ta thương lượng!”

   “Vậy là em đồng ý?” Mặc Tử Hàn vui mừng .

   “Em là thương lượng, nghe ra sao?”

   “Được, hiểu, chờ sau khi em xuất viện, chúng ta liền bắt đầu cố gắng tạo người… Là con trai hay con tốt nhỉ? Nếu đôi Long Phượng cũng tốt lắm!” Mặc Tử Hàn tự mình say mê , hoàn toàn đem lời của trở thành gió bên tai.

   Tử Thất Thất nhíu lại hai hàng lông mày, nhưng cũng từ từ đem chân mày giãn ra, sau đó nhìn đồng hồ đặt ở tủ đầu giường, , “ hôm nay phải làm sao? nhanh chút , tới trễ!”

   Vừa nghe đến làm, vẻ mặt vui vẻ của Mặc Tử Hàn, liền thay đổi lạnh như băng.

   Vốn là muốn đem tất cả mọi chuyện cũng giao cho thủ hạ làm, nhưng là quản lý công ty giống quản lý tổ chức, nhất là công ty của mới vừa thống nhất, có rất nhiều rất nhiều chuyện đều muốn dựa vào đến xử lý, cho nên mỗi ngày đều phải làm, mà lúc này có chút hối hận khi sai Kim Hâm bắt Phương Lam, bởi vì nếu như có ta, như vậy cả công ty cũng có thể an tâm giao cho ta.

   Phiền não!

   hơi chau mày, sau đó lạnh lùng , “Vậy làm, em ngoan ngoãn nằm giường nghỉ ngơi, chờ trở lại!”

   “Ừ, được!” Tử Thất Thất thuận theo gật đầu.

   Mặc Tử Hàn lưu luyến từ giường đứng lên, cũng có vội vã ra khỏi phòng, mà là rướn cổ lên, nhắm hai mắt, , “Hôn !”

   Tử Thất Thất nhìn mặt của , lòng khẩn trương lại bắt đầu rầm rầm rầm nhảy Popcorn…

   Từ ngày thứ hai vào ở bệnh viện này, sau lần hôn đến thiếu chút nữa hít thở thông, cũng hôn nữa, ngược lại là bắt chủ động hôn , hơn nữa tuyệt đối lộn xộn, mặc cho hôn , nhưng là chuyện này ngày nào cũng diễn ra, ngày nào cũng phải hôn, giống như giúp lấy nước, giúp ăn cơm…còn có lúc rời , lúc trở lại, buổi sáng khi tỉnh lại, buổi tối lúc ngủ, ngay cả có lúc nhàm chán, cũng đều muốn hôn … miệng cũng mau hôn đến sưng lên.

   “Nhanh lên chút, nếu tới trễ rồi!” Mặc Tử Hàn thúc giục, hiển nhiên phải đợi đến bình tĩnh rồi.

   Tử Thất Thất nhìn khép chặt hai mắt, sau đó lại nhìn môi của , mặc dù phải lần đầu tiên, nhưng là vẫn khỏi khẩn trương, hơn nữa vừa nghĩ tới đôi môi của chỉ có có thể chạm vào, càng thêm khẩn trương, trái tim càng thêm ngừng loạn nhịp.

   từ từ đến gần môi của , từ từ đụng vào môi của , môi của giống như vĩnh viễn cũng man mát lành lạnh, giống như là bông tuyết rơi vào tay hòa tan, rất thoải mái, lại để cho rất lưu luyến…

   Ba giây sau, Tử Thất Thất đột nhiên rời khỏi môi của , đỏ mặt , “Tốt lắm, hôn qua, có thể !”

   Mặc Tử Hàn từ từ mở hai mắt, nhìn đôi môi phấn hồng của .

   đủ, đủ, đủ…

   còn muốn muốn hôn sâu hơn, còn muốn thời gian hôn dài hơn, muốn phải loại hôn như chuồn chuồn đạp nước này… Vào giờ phút này, nửa thân dưới của giống như kêu gào nhào tới , nặng nề đè ở phía dưới, tận tình , nhưng là lý trí cũng ngừng tự với mình, thể làm như vậy, thể làm như vậy, ít nhất thể tại là…

   là đáng chết!

   Đáng chết! Đáng chết! Đáng chết!

   ràng ở trước mắt của mình, ràng vươn tay đến liền có thể đụng, nhưng là lại nhất định phải nhẫn nại.

   Hô…

   thầm thở ra hơi, sau đó lạnh lùng , “ đây!”

   xong, liền xoay người sải bước vội vã ra khỏi phòng.

   Tử Thất Thất nhìn bóng lưng của , nhìn đem cửa phòng mở ra, nhìn bước ra cửa phòng, đột nhiên miệng kiềm chế , “ đường cẩn thận!”

   Hai chân Mặc Tử Hàn đột nhiên dừng lại, trong lòng tràn đầy ấm áp, khóe miệng từ từ nâng lên.

   “Ừ!” giọng đáp lại, sau đó bước ra khỏi phòng, đem cửa phòng bệnh nhàng đóng lại.

   Bên trong gian phòng trong nháy mắt yên tĩnh, chỉ còn lại mình Tử Thất Thất.

   Chợt, chậm rãi cúi đầu, chân mày hơi nhíu lên.

   Theo quy luật mấy ngày nay, 9h sáng rời khỏi bệnh viện, buổi chiều bốn giờ lại trở lại, mười hai giờ trưa gọi cú điện thoại cho , trước khi trở về có thể còn gọi cho cuộc, dĩ nhiên cũng định giờ gọi điện thoại cho , nhưng là mỗi cuộc điện thoại cách xa nhau nửa giờ trở lên, như vậy lên, tại có ước chừng nửa giờ thời gian làm chuyện của mình.

   Đủ!

   Đột nhiên ngẩng đầu lên, hai mắt của tràn đầy ý chí chiến đấu, đôi tay đem chăn vén lên, sau đó xuống giường…   Trong phòng làm việc

   Bạch Trú mặc chiếc áo bác sĩ nho nhã ngồi ở bên trong bàn làm việc, nghiêm túc hai mắt nhìn chằm chằm tài liệu bệnh nhân bàn, cẩn thận nhìn từng chữ cái.

   Đột nhiên…

   “Cốc, Cốc, cốc!”

   Cửa phòng đột nhiên vang lên tiếng gõ cửa, cắt đứt yên tĩnh bên trong phòng làm việc, nhưng lại cắt đứt đôi mắt nghiêm túc của Bạch Trú.

   “Vào!”

   nhàng lên tiếng, tiếp tục xem tư liệu bệnh nhân.

   “Rắc rắc!”

   Cửa phòng nhàng mở ra, Tử Thất Thất trong bộ quần áo bệnh nhân đứng ở cửa văn phòng, nhìn dáng vẻ vùi đầu vào tài liệu của Bạch Trú, chân mày khỏi hơi nhíu lên, sau đó bước từng bước từ từ đến trước bàn làm việc.

   rất giống trước kìa, lúc chuyên tâm nghiên cứu nhìn nơi khác, chỉ biết nhìn tài liệu trong tay!”

   Nghe được thanh quen thuộc, Bạch Trú đột nhiên cả kinh, đột nhiên ngẩng đầu nhìn gương mặt của Tử Thất Thất.

   “Sao em lại tới đây? Thân thể của em vẫn chưa có hoàn toàn khôi phục, nên nằm ở giường nghỉ ngơi mới đúng!” Bạch Trú vẻ mặt kinh ngạc từ từ chuyển thành dịu dàng, đem văn kiện bàn từ từ khép lại.

   “Em có chút chuyện muốn với , xong em liền về nghỉ!” Tử Thất Thất tiến lên bước, gương mặt nghiêm túc.

   “Em muốn gì?” hỏi.

   “Em muốn đồng ý em, trước mặt của Mặc Tử Hàn lung tung!”

   lung tung? cái gì gọi là lung tung đây?” hỏi ngược lại.

   Chân mày Tử Thất Thất nhíu lại, lạnh lùng , “ rất là em có ý gì, hơn nữa em tin tưởng nhất định đồng ý em!”

   “Tại sao? Tại sao tin tưởng ?”

   “Bởi vì phải người thích lo chuyện bao đồng!” Tử Thất Thất kiên định.

   “A…” Bạch Trú cười khẽ, , “Em hiểu rất , sai, có ý định tố cáo việc kia cho bất luận kẻ nào, cho nên em hãy yên tâm , cái gì cũng !”

   “Cám ơn!” Tử Thất Thất an tâm thở phào nhõm.

   cần khách khí, vốn là chúng tôi làm thầy thuốc phải giữ bí mật bệnh tình của bệnh nhân, cho nên đây cũng là trách nhiệm của , chỉ là… Như vậy sao? Em vẫn phải giấu giếm ta sao?”

   cần quản, em tự có tính toán!”

   “A… Được!” Bạch Trú hỏi tới nữa.

   “Vậy em về trước!” Tử Thất Thất hơi cúi đầu.

   “Ừ!”

   Bạch Trú nhàng lên tiếng, hai mắt nhìn xoay người ra cửa phòng, lại cực kỳ trùng hợp, lúc đóng cửa phòng làm việc đồng thời, điện thoại đột nhiên vang lên.

   “Linh Linh linh… Linh Linh linh…”

   nghi ngờ lấy di động, nhìn màn hình là số điện thoại lạ.

   Là ai đây?
   lazybee thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :