1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cha tới rồi mẹ chạy mau - Ngũ Nguyệt Thất Nhật (361C)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 230: Ô… Tại sao bị thương luôn là tôi!   Tiểu ranh mãnh!

   Mặc Thâm Dạ nhìn bộ dáng Mặc Thiên Tân đánh chết cũng nhận tội, khóe miệng khỏi tà tà cười.

   ra có chuyện bác có thể cho cháu biết!” thần thần bí bí mở miệng.

   Có chuyện?

   Hiếu kỳ trong lòng Mặc Thiên Tân nháy mắt bị khơi lên, cậu nhìn cái khuôn mặt cười tà kia, trong lòng rất ràng đây là cái bẫy, nhưng thực tế là lòng hiếu kỳ quá lớn, cho nên cậu thể cầm lòng của mình.

   “Chuyện gì vậy?” Cậu hỏi.

   Mặc Thâm Dạ đắc ý, khóe miệng tà ác gia tăng cường độ.

   ra …” cố ý kéo dài thanh , sau đó chầm chậm “Mẹ Lam của nhóc là vị hôn thê của bác!”

   Vị hôn thê?

   Mặc Thiên Tân khiếp sợ, trừng lớn hai mắt sưng vù của mình.

   “Chuyện này thể nào!” Cậu cáu kỉnh hủy bỏ.

   “Tại sao lại thể? Chẳng lẽ cháu cho rằng bác gạt cháu sao? Nếu như cháu tin tưởng lời bác , cháu có thể tự mình hỏi ấy!” Mặc Thâm Dạ kiên định.

   “Hỏi ấy? Bác ở đây lôi kéo cháu sao, nếu mà cháu hỏi mẹ ấy, cháu đây chẳng phải là trúng gian kế của bác ah? Hứ… Bác cho rằng cháu là đứa trẻ ba tuổi sao? Thế mà lại dùng cái thủ đoạn thối này sao!” Mặc Thiên Tân bĩu môi, gương mặt phách lối.

   “Bác dĩ nhiên biết là gạt được cháu, bằng như vậy , bác hỏi cháu, cháu có khi nào tắm cùng với mẹ Tiểu Lam ?” Mặc Thâm Dạ đổi loại phương thức.

   “Đương nhiên là có!” Mặc Thiên Tân trả lời.

   “Vậy cháu có nhìn qua thân thể của ấy ?”

   “Cái đó còn cần phải hỏi sao? Tắm cũng tắm rồi, muốn nhìn cũng được? Ngu ngốc!” Mặc Thiên Tân chửi .

   Mặc Thâm Dạ hoàn toàn tức giận, ngược lại vui vẻ cười, còn tiếp tục hỏi tới.

   “Vậy cháu có tỉ mỉ xem qua thân thể của ấy ?”

   “Cái này…” Mặc Thiên Tân hơi chần chờ “Mặc dù cháu còn , nhưng cũng là người đàn ông, căn cứ vào bản tính đàn ông, còn có hiếu kỳ bất đồng giới tính, cho nên có tổng hội quan sát qua mấy lần, hắc hắc he he…” sắc cười, gương mặt tà ác.

   “Như vậy, có phải ở bên đùi phải mẹ Lam, chỗ gần bắp đùi, có hai dấu răng, hơn nữa dấu răng là bảy cái dấu răng, dấu răng dưới là năm cái dấu răng, bác sai chứ?” Mặc Thâm Dạ miêu tả vô cùng cặn kẽ.

   Mặc Thiên Tân lại lần nữa kinh ngạc.

   Tại sao bác ấy lại biết chuyện này chứ? Hơn nữa còn là chỗ bí mật như vậy? Chẳng lẽ bác ấy cùng mẹ Tiểu Lam có? Nhưng mà từ lúc mình ra đời đến nay, mẹ Tiểu Lam chỉ có người bạn trai, chính là chú Bạch trong bệnh viện, hơn nữa bọn họ chỉ lui tới ngày, liền vinh quang chia tay. Nhiều năm như vậy mình cũng thấy qua mẹ Tiểu Lam tới lui cùng người đàn ông nào khác, căn bản cũng nhưng có thể cùng phát sinh loại chuyện đó a? Chẳng lẽ rất sớm rất sớm bác ấy quen biết mẹ Tiểu Lam? Chẳng lẽ… Bác ấy là… Mr. Secret của mẹ Tiểu Lam? (Mr. Secret: người đàn ông bí mật)

   “Tại sao bác lại biết chuyện này? bác là vị hôn phu chưa cưới của mẹ Tiểu Lam sao? Vậy tại sao cho tới bây giờ mẹ cũng qua với cháu?” Mặc Thiên Tân liên tục hỏi.

   “Đầu tiên, nguyên nhân bác biết chuyện này là vì dấu răng đó là do bác cắn, cho nên bác có thể biết rất ràng! Thứ hai, sai bác chính là chồng chưa cưới của mẹ Tiểu Lam của cháu, chuyện này rất chính xác! Thứ ba, mẹ Lam của cháu chưa bao giờ nhắc qua với cháu, đó là bởi vì bác làm ra chuyện rất sai lầm, cho đến bây giờ ấy cũng có tha thứ cho bác, cho nên đối với chuyện giữa bác và ấy chữ ấy cũng ra!” Mặc Thâm Dạ cặn kẽ nhất nhất trả lời vấn đề của cậu.

   Mặc Thiên Tân nghe … trong lòng vẫn còn nghi ngờ, đối với chuyện đột nhiên xuất người cha nuôi, cậu rất tin tưởng.

   “Coi như là như vậy, vậy bác với cháu cũng vô ích nha, cháu , biết mẹ Tiểu Lam ở nơi nào, bác muốn cháu làm thế nào mới tin tưởng cháu đây? Muốn cháu thề sao? Hay muốn cháu viết giấy cam đoan? Hay là cháu chết để chứng tỏ thành tâm của cháu?”

   Mặc Thâm Dạ theo dõi khuôn mặt nhắn giảo hoạt của thằng nhóc, chỉ hận thắt cổ của nó, để ép nó ra vị trí của Phương Lam. nghĩ tới đứa trẻ sáu tuổi cư nhiên mạnh miệng như vậy, xem ra phải đổi phương thức khác.

   “Thiên Tân…” giọng gọi.

   “Cháu ở đây!” Mặc Thiên Tân vui vẻ trả lời.

   “Cháu cứ việc thẳng , rốt cuộc phải như thế nào, cháu mới bằng lòng để Phương Lam tới nhà họ Mặc?” Mặc Thâm Dạ trực tiếp thẳng vào vấn đề, cho cậu tờ giấy trắng, mặc cho cậu tùy tiện ra điều kiện.

   “Ách…” Mặc Thiên Tân theo dõi bộ mặt nghiêm túc của , nghi ngờ “Tại sao bác lại để cho cháu tìm mẹ Lam vậy? Bác lợi hại như vậy, sao bác tự mình tìm chứ?”

   “Nếu như chỉ là tìm dĩ nhiên bác cần cháu giúp tay rồi, nhưng mà mục đích của bác là muốn cháu đưa ấy đến nhà họ Mặc, cháu hiểu chưa?”

   “Nha… ra là bác muốn thả dây dài, câu cá lớn. Bác muốn cháu đưa mẹ Tiểu Lam đến đây, như vậy mỗi ngày bác đều có thể nhìn thấy mẹ ấy, mỗi ngày đều mãnh liệt triển khai phương thức theo đuổi mẹ ấy, thỉnh thoảng còn có thể động tay động chân với mẹ ấy, tỷ như cái gì đó như nhìn trộm, xem trộm, chụp trộm… đại loại như chuyện trộm gà trộm chó. Và bởi vì cháu ngã bệnh, thời gian còn nhiều lắm, cho nên mẹ Tiểu Lam cùng cháu trân trọng thời gian ngắn ngủi cuối cùng này, nên mẹ ấy rời bỏ cháu, vậy dĩ nhiên mẹ cũng rời khỏi Mặc gia, như vậy bác có thêm thời gian tìm kiếm tha thứ của mẹ ấy, để mẹ ấy lần nữa tiếp nhận bác, hơn nữa ở dưới trợ giúp của cháu, để cho bác dễ dàng ôm được mỹ nhân về, bác xem… cháu có đúng hay ?” Mặc Thiên Tân thao thao bất tuyệt, đem toàn bộ suy nghĩ trong lòng tất cả ra hết, nhưng ngàn vạn lần cũng nghĩ đến mục đích thực của .

   sai sai, Thiên Tân cháu thông minh quá, cháu đều biết tất cả, như vậy cháu phải là nên đáp…”

   “Cháu cự tuyệt!”

   Mặc Thiên Tân cắt đứt lời của , lần nữa quả quyết cự tuyệt, sắc mặt Mặc Thâm Dạ trong nháy mắt xanh mét.

   Tiểu quỷ thối này, kỹ thuật đùa bỡn người cư nhiên so với còn lợi hại hơn, hổ là con nuôi của Tiểu Lam, quả nhiên có đầy đủ phong cách của .

   “A… Ha ha ha…” đột nhiên cười khẽ, sau đó từ từ cười to, “Ha ha ha… Ha ha ha ha…”

   “Bác cười cái gì?” Mặc Thiên Tân nghi ngờ hỏi.

   “Bác cười cháu đần a!”

   “Cháu đần?”

   sai, mới vừa rồi cháu cháu cự tuyệt, như vậy liền bày tỏ cháu biết Phương Lam ở đâu, cách khác những lời cháu vừa đều là giả, gạt người!”

   Mặc Thiên Tân đột nhiên á khẩu, trúng gian kế của ông ấy.

   Khó chịu nhìn , ngước đầu phách lối mà “ Cho là cháu biết, vậy thế nào? Chính là cháu cho bác, bác có thể làm gì cháu đây?”

   “Dĩ nhiên bác thể làm gì cháu rồi, nhưng cháu nên suy nghĩ chút , tại thân thể của cháu có thể chống đỡ được bao lâu nữa, chẳng lẽ cháu muốn gặp mẹ Tiểu Lam của cháu sao? Hơn nữa cháu cho rằng mẹ Tiểu Lam cũng muốn gặp cháu chút sao? Các người muốn gặp nhau như vậy, muốn ở chung chỗ vui vẻ vượt qua những ngày cuối cùng như vậy, vậy tại sao đem ấy đến đây? Nếu như là cháu sợ ấy gặp nguy hiểm, vậy cháu có thể yên tâm, chỉ có mình bác có thể bảo vệ ấy, cháu cũng có thể bảo vệ ấy, còn mẹ của cháu nữa… Ba người chúng tôi cùng nhau bảo vệ ấy, cháu nghĩ xem còn có nguy hiểm gì nữa đây? Hơn nữa cháu đưa ấy tới, ngu ngốc giải quyết vấn đề của cháu, cũng là giải quyết vấn đề của bác, càng thêm giải quyết vấn đề của mẹ cháu, đây phải là công ba việc sao?” Mặc Thâm Dạ cẩn thận phân tích, ngừng khuyên.

   Mặc Thiên Tân nghe lời của , ra cũng phải là vô lý, hơn nữa cậu rất muốn gặp mẹ Tiểu Lam, cậu muốn cùng mẹ vượt qua khoảng thời gian cuối cùng này, ít nhất là như vậy, vậy khi chết cậu cũng còn tiếc nuối. Nhưng biểu của Thổ Nghiêu lúc nãy, khẳng định ba cũng nhận ra chuyện này, hơn nữa rất có thể cùng bác hợp tác bày mưu, hai người thông đồng muốn cậu tìm mẹ Tiểu Lam, lừa gạt mẹ tới Mặc gia, nhưng ba đồng ý cậu làm tổn thương đến mẹ Tiểu Lam, nhìn bộ dáng của bác, cũng giống như muốn tìm mẹ báo thù, như vậy điều nghi ngờ duy nhất của cậu là, mẹ Tiểu Lam tại sao tới nhà họ Mặc tìm cậu đây? Mẹ sợ chính là cái gì đây? Mẹ ấy cùng ba có thâm thù đại hận gì? đụng chạm chuyện gì?

   Mặc Thâm Dạ nhìn mặt cậu do dự, trong lòng thở phào nhõm.

   “Hay là như vậy , cháu suy nghĩ cẩn thận, nếu như nghĩ thông suốt, ngày mai dùng hành động thực tế để trả lời cho bác!”

   Ngày mai?

   Hành động thực tế?

   Mặc Thiên Tân hơi cau mày. Hơi ngẫm nghĩ xuống.

   “Được, quyết định như vậy, nếu như tám giờ sáng ngày mai cháu ra cửa chính Mặc gia, lên cháu đồng ý với bác, ngày mai trước khi trời tối nhất định đưa mẹ Tiểu Lam mang đến nơi này, nhưng mà nếu như cháu ra cửa chính Mặc gia, vậy cháu có đồng ý với bác, cho nên từ đó về sau, bác thể quay lại làm phiền cháu!”

   thành vấn đề!” Mặc Thâm Dạ đồng ý, vẻ mặt nắm chắc phần thắng.

   Chân mày Mặc Thiên Tân lâu cũng có giãn ra, trong lòng vẫn còn do dự, tâm thần càng thêm thấp thỏm. Gần đây cậu cảm giác mỗi người bên cạnh cũng đều rất kỳ quái, bao gồm cả ba mẹ, giống như cất giấu bí mật gì, cậu thủy chung cũng nghĩ ra, rốt cuộc bọn họ muốn những gì đây? Mà bây giờ đột nhiên lại xuất chuyện của mẹ Tiểu Lam, ai… Làm sao đây? Làm sao đây? Cậu phải làm thế nào mới tốt đây?

   Đêm khuya

   Mặc Thiên Tân nằm ở giường, Tử Thất Thất nằm ở bên cạnh cậu, hai người cũng ngủ nhìn trần nhà, mỗi người có chuyện phiền não riêng của mình.

   Đột nhiên!

   “Mẹ, mẹ ngủ chưa?” Mặc Thiên Tân giọng mở miệng.

   “Vẫn chưa!” Tử Thất Thất trả lời.

   “Mẹ, con hỏi mẹ, mẹ có nhớ mẹ Tiểu Lam ?”

   Tiểu Lam?

   Đầu Tử Thất Thất chợt quay sang cậu, mơ hồ nhìn gò má của cậu “Tại sao đột nhiên con lại hỏi như vậy?”

   “Bởi vì con rất nhớ mẹ Tiểu Lam, rất lâu cũng có gặp qua, rất lâu cũng được nghe giọng của mẹ Tiểu Lam rồi, biết tại mẹ ấy sống như thế nào? Ăn cơm có ngon , uống nước có được , ngủ có ngon , cầu có được !”

   nhà cầu?

   Tử Thất Thất đổ mồ hôi!©¸®! (¯﹏¯|||)~

   “Con hãy yên tâm , ấy trưởng thành rồi, ấy có thể tự chăm sóc mình!”

   “Haizz…” Mặc Thiên Tân đột nhiên thở dài rất lâu con cùng mẹ Tiểu Lam cãi nhau rồi, con còn nhớ cùng ấy khi dễ mẹ đó nha!”

   Khi dễ ?

   Tử Thất Thất giận! (╰﹏╯)~

   “Tiểu tử thúi, con cố ý chọc giận mẹ sao?”

   “Haizz…” Mặc Thiên Tân lại thở dài “ Mẹ, ba người chúng ta sống cùng nhau lâu như vậy, hình như cho tới bây giờ cũng có chụp qua tấm ảnh gia đình nào, cũng có cùng ba chụp qua ảnh gia đình, bằng hôm nào mọi người chúng ta cùng nhau chụp tấm ảnh gia đình, để lại làm kỷ niệm , có được hay ?”

   “…” Tử Thất Thất đột nhiên trầm mặc.

   Đêm khuya, nhìn thái độ của cậu, nhưng có thể tưởng tượng được dáng vẻ từ những lời cậu ra.

   Chợt, trái tim mơ hồ đau, cổ họng khô khốc ngứa ngáy, hai mắt hơi ướt át… Mà kỷ niệm lần này, hàm nghĩa quá nặng!

   “Được, hôm nào chúng ta chụp hình!” đồng ý.

   “Vậy tốt quá!” Mặc Thiên Tân vui vẻ hoan hô, sau đó lập tức lại trở lại vấn đề chính “Đúng rồi mẹ, mẹ vẫn chưa trả lời con, mẹ có nhớ mẹ Tiểu Lam hay ?”

   “Có… Đương nhiên là có, Tiểu Lam là người bạn tốt nhất thế giới, là người thân nhất của mẹ, tại sao mẹ có thể nhớ ấy chứ!”

   “A, như vậy sao!” Mặc Thiên Tân đơn giản đáp lại, trong lòng hơi có quyết định.

   “Tại sao đột nhiên con lại hỏi mẹ chuyện này?” Tử Thất Thất nghi ngờ hỏi.

   có gì, chỉ là trong đầu tự giác suy nghĩ lung tung, có thể đây chính là cảm xúc của con người !”

   “Cứt?”

   “Hài á…, mẹ!” Mặc Thiên Tân cuồng đổ mồ hôi!©¸®! (đồng )

   Chết?

   Tử Thất Thất bừng tỉnh hiểu ra!

   “Tiểu tử thúi, mẹ bao nhiêu lần rồi, cho phép con hưu vượn!”

   “Con chính là muốn cái chữ kia, mới dùng đến phương thức đối thoại lưu hành này để đối thoại với mẹ, chỉ là con đánh giá mẹ quá cao rồi… Mẹ quả ngốc đến nỗi để cho con đập đầu xuống đất!” Cậu to cảm thán.

   “Tiểu tử thúi, có bản lãnh con cho mẹ lại thêm lần!” người lửa giận lên cao.

   “NO, NO, NO! Tục ngữ sai, lời hay lần thứ hai, được rồi đối thoại tối nay đến đây là kết thúc, ngủ, bái bai, ngủ ngon, sayonara…” Mặc Thiên Tân nhanh chóng xong, liền lập tức lật người, giả bộ ngủ.

   cho phép con ngủ, tiểu tử thúi, hôm nay mẹ nhất định tiêu diệt con!” Tử Thất Thất tức giận từ giường ngồi dậy, tay liền nắm lấy lỗ tai của cậu, đem cậu từ từ kéo lên.

   “Ai nha nha nha nha… Đau chết con rồi, mẹ lỗ tai của con muốn đứt rồi, con biết sai rồi, con sai rồi, về sau con dám nữa!”

   “Ừ, biết sai có thể sửa, mới tốt hơn, chỉ là…”

   “Chỉ là? Mẹ buông tay ra trước rồi tiếp có được hay … Đau chết con!”

   “Được rồi, xem con tuổi như vậy nên mẹ so đo, tạm tha cho con!” xong, buông tay ra.

   Mặc Thiên Tân trong nháy mắt được cứu, lỗ tai giật giật đỏ lên.

   “Được rồi, ngủ !” Tử Thất Thất nằm lại giường.

   “Àh? Mẹ, mẹ lúc nãy mẹ chỉ là… sao?”

   “Chỉ là? có gì chỉ là vậy, ngủ !”

   “…”

   mình trầm mặc!

   Trong lòng cậu khóc ra nước mắt, lớn tiếng gầm thét: “Tại sao bị thương luôn là tôi?”

   ***

   Ngày thứ hai

   Bảy giờ năm mươi phút

   Mặc Thâm Dạ cùng Mặc Tử Hàn đứng ở trước cửa sổ thư phòng lầu hai, bốn con mắt cùng nhìn chằm chằm cửa chính, chờ đợi người xuất .

   nghĩ tới người lại là Thiên Tân, làm sao biết nó có thể tìm được Phương Lam?” Mặc Tử Hàn lạnh lùng mở miệng.

   “Rất đơn giản, lần trước nó cho số điện thoại di động, để cho gọi điện thoại cho Phương Lam, hỏi ấy chút chuyện, cho nên biết ngay nó nhất định có biện pháp tìm được Phương Lam!” Mặc Thâm Dạ khẳng định.

   “Chỉ bằng điểm này?”

   “Đương nhiên chỉ vậy!”

   “Còn có cái gì?”

   “Chú cẩn thận suy nghĩ chút, nếu Phương Lam dám đem Thiên Tân cùng Tử Thất Thất để ở nhà họ Mặc, vậy chứng tỏ ấy nhất định cũng sắp xếp thỏa đáng, người phụ nữ thông minh như vậy, thể nào biết để lại cho mình đường lui, cho nên Tử Thất Thất cùng Thiên Tân trong hai người đó nhất định có người biết cách liên lạc với ấy, mà Tử Thất Thất là người quang minh lỗi lạc, dám làm dám chịu, nếu đem phương pháp liên lạc cho biết, vậy nhất định rất nhanh bị người khác phát , nhưng cùng Thiên Tân giống nhau, đứa bé tinh quái kỳ lạ, thủ đoạn nham hiểm nhiều vô cùng, hơn nữa thông minh lanh lợi, còn là con nuôi do tay Phương Lam dạy dỗ, coi như nó có phương pháp liên lạc với Phương Lam, nhưng nó nhất định cũng có biện pháp tìm ra Phương Lam, bởi vậy tìm nó giúp tay… Là chính xác sai!” Mặc Thâm Dạ đạo lý ràng .

   Mặc Tử Hàn nghe lời của , hai mắt hơi rủ xuống!

   thể thừa nhận phân tích của ta đúng, phân tích ở mỗi thời điểm luôn có thể bắt đến trọng điểm, đem vấn đề ra giải quyết mà cuối cùng thể thừa nhận chính là… ta so với mình thông minh hơn rất nhiều…

   “Thế nào? Em trai ngoan của , tại sao chuyện? Có phải hay quá sùng bái , bị thông minh và tài trí của hù sợ?” Gương mặt Mặc Thâm Dạ bất cần đời.

   cần gọi tôi bằng cách đó!” Mặc Tử Hàn lạnh giọng, tức giận.

   “Tại sao? Ngày hôm qua chú phải gọi trai sao?”

   Mặc Tử Hàn hung hăng trừng ta, nắm chặt hai quả đấm áp chế lửa giận trong lòng, sau đó hai mắt lần nữa nhìn về phía cửa chính của biệt thự, lạnh lùng sang chuyện khác, “ xác định nó tìm ấy?”

   “Dĩ nhiên, nó nhất định !”

   “Vậy nếu như nó sao đây?”

   “Vậy gọi chú là trai, như thế nào? Có muốn cùng đánh cuộc hay ?”

   “Tốt, tôi cá là nó !” Mặc Tử Hàn nhanh tay lẹ mắt, giành phần đánh cuộc trước.

   Mặc Thâm Dạ đổ mồ hôi!©¸®!

   “Thôi được rồi, chúng ta còn phải muốn đánh cuộc…

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 231: Thần tượng của con… ngưỡng mộ!   Phòng ngủ lầu 2

   Mặc Thiên Tân đứng trước gương, toàn thân mặc tây trang đen, tay cầm cây lược, đem tóc chải gọn gàng, sau đó vuốt 1 lớp keo, để lộ cái trán cao, còn dùng sức đem những sợi tóc còn lại chải ra sau đầu, cực kỳ giống diễn viên điện ảnh 《 đổ thần 》 mà Châu Nhuận Phát tạo hình.

   Chợt…

   “Rắc rắc!” tiếng, Tử Thất Thất từ trong phòng tắm ra.

   hai mắt kinh ngạc nhìn bộ dạng mỹ mạo của Mặc Thiên Tân, giương mắt , “Thiên Tân, con làm gì? Tại sao lại ăn mặc thành như vậy?”

   “Hắc, hắc, hắc!” Mặc Thiên Tân tà ác cười, mặt đắc ý , “Hôm nay con có chuyện rất quan trọng, cho nên hơi ăn diện chút, như thế nào? Đẹp trai chứ? Khốc chứ? Có hình chứ?”

   Tử Thất Thất đổ mồ hôi, liếc mắt sang bên phải, trốn tránh ánh mắt của cậu!

   (→﹏→)~

   “A… Đúng vậy a, rất đẹp trai a, cực giỏi a, có ngoại hình a… Bảo bối con hôm nay quả chính là Phan An tái thế!” che giấu lương tâm, dối.

   “Hắc hắc he he!” Mặc Thiên Tân đắc ý.

   “Đúng rồi!” Tử Thất Thất vội vàng quay đầu trở lại, nghi ngờ , “Con có chuyện quan trọng à? Ăn mặc thành ra như vậy, chẳng lẽ muốn ra ngoài?”

   “Cái này sao…” Mặc Thiên Tân quay đầu, đem lược đặt trong túi sách của mình, thần bí , “Bởi vì chuyện quan trọng, cho nên mẹ… Vô cùng xin lỗi, con thể trả lời!”

   “Con cái gì?” gương mặt Tử Thất Thất trầm, thầm nổi giận.

   “Tóm lại con , chờ đến buổi tối mẹ biết, cho nên… Con đây, bái bai mẹ!” Mặc Thiên Tân vội vàng hấp tấp , lập tức chạy ra khỏi cửa phòng.

   Tử Thất Thất vội vàng đuổi theo, nhưng cậu đóng cửa phòng, mở được.

   “Mặc Thiên Tân… Mặc Thiên Tân cái tên tiểu tử thúi, con phải đâu? Con có cái gì chuyện quan trọng? Con ràng cho mẹ… Mặc Thiên Tân… Mặc Thiên Tân… Mặc, Thiên, Tân…” Tử Thất Thất lớn tiếng kêu lên, dùng sức vặn tay nắm cửa, gõ cửa liên tục, nhưng cửa phòng cao cấp, chẳng những mở ra, mà còn hề có chút xê dịch, tổn hại.   Ngoài cửa phòng

   Mặc Thiên Tân vừa chạy ra cửa phòng, liền xông về cầu thang. Hỏa Diễm và Thổ Nghiêu vẫn đứng ở cửa phòng, thừa dịp cậu chạy , liền tranh thủ khoá cửa, đem Tử Thất Thất ngăn cản, sau đó hai người vẫn đứng nghiêm trước cửa, hề đuổi theo.

   Mặc Thiên Tân dễ dàng chạy , giống như có người sớm sắp xếp, vừa ra cửa chính biệt thự, liền nhìn thấy chiếc xe hơi Bentley, bên cạnh xe là tài xế mặc âu phục, ngay khi nhìn thấy cậu, liền cung kính khom lưng 90 độ, cũng giọng , “Tiểu thiếu gia, buổi sáng tốt lành, tôi đợi ngài lâu, mời ngài lên xe !”

   A?

   Mặc Thiên Tân kinh ngạc nhìn chiếc xe cùng người kia, trong lòng rất ràng.

   Quả nhiên là ba cùng bác thông đồng, bọn họ dường như cũng rất tò mò mẹ Tiểu Lam ở đâu, quả nhiên trong lòng vẫn có chút bất an, nếu như tại cự tuyệt tựa hồ còn kịp, nhưng là… Từ lòng riêng, cậu quả muốn tìm mẹ Tiểu Lam, hơn nữa tối hôm qua mẹ cũng muốn gặp mẹ Tiểu Lam, cho nên… Thôi! Mẹ Tiểu Lam thông minh như vậy, cho dù hành tung bị phát , mẹ nhất định có biện pháp giải quyết, về phần mẹ có muốn tới nhà họ Mặc hay … Đến lúc đó cùng mẹ thương lượng sau.

   “OK! Chúng ta lên đường!” Mặc Thiên Tân nâng lên nụ cười vui vẻ, ngước đầu đắc ý ngồi lên xe.

   Xe lập tức khởi động, hướng ra cửa chính.

   Biệt thự lầu hai, cánh cửa sổ mở ra!

   Mặc Thâm Dạ cùng Mặc Tử Hàn nhìn Mặc Thiên Tân ngồi lên xe, nhìn chằm chằm xe chạy ra khỏi cửa chính, lúc này… khóe miệng hai người bọn họ cũng từ từ giơ lên, mỗi người đều theo đuổi suy nghĩ của mình.   Mười lăm phút sau

   Xe hơi Bentley dừng ở cửa đại học y khoa, Mặc Thiên Tân tiêu sái từ xe xuống, nhìn phong cảnh bên trong trường, sáp chải tóc bị mặt trời chiếu lấp lánh, thu hút người nhìn.

   “Đứa bé kia là ai vậy? đáng !”

   “Cư nhiên mặc âu phục? Rất đẹp trai nha!”

   “Tóc của nó kỳ quái, nhìn thích!”

   “Nó tới trường học của chúng ta làm gì? Có thể ngồi xe hào hoa như vậy, là con của giáo sư sao? Còn là…”

   “…”

   Mặc Thiên Tân nghe thanh bàn tán, trong lòng vô cùng thỏa mãn.

   Trước kia muốn ăn diện đẹp trai như vậy rồi, tại rốt cuộc mơ ước thành , thú vị, mình giống như minh tinh TV, luôn có người vây xung quanh mình.

   “Tiểu thiếu gia!” Tài xế đứng bên cạnh cậu cung kính cúi người chào 90 độ, cứng nhắc , “Có muốn tôi lái xe đưa ngài vào?”

   cần!” Mặc Thiên Tân học bộ dạng của ba, lạnh lùng mở miệng, cũng ra lệnh mà , “Chú đứng ở chỗ này chờ tôi, tôi ra liền!”

   “Dạ!” Tài xế lĩnh mệnh khẽ hạ thấp đầu, sau đó hai tay đặt trước bụng, đứng nghiêm bên cạnh xe.

   Mặc Thiên Tân ngẩng đầu ưỡn ngực, ngạo mạn bước bước, đám người vây quanh lập tức tạo thành con đường ở giữa, Mặc Thiên Tân đắc ý nhếch khóe miệng, lãnh khốc qua đám người, sải bước vào cửa trường đại học y khoa.

   Người phía sau kinh ngạc nhìn bóng lưng của cậu, lại bắt đầu nghị luận ầm ĩ.

   “Đứa trẻ cực giỏi a, còn có tài xế!”

   “Mọi người nghe sao? Người tài xế kia gọi tiểu thiếu gia, nhất định là đứa trẻ nhà có tiền!”

   “诶??? Nghe ngươi như thế, tôi cảm thấy khuôn mặt kia giống như gặp qua!”

   “Đúng đúng đúng, tôi cũng vậy cảm thấy có chút quen thuộc!”

   “Tôi cũng thế… Tôi cũng thế…!”

   “A! Tôi nhớ ra rồi, chính là người thời gian trước đột nhiên xuất các phương tiện truyền thông, tạp chí văn báo, tổng giám đốc tập đoàn lớn nhất thế giới, tập đoàn King – Mặc Tử Hàn!”

   sai! Chính là !”

   nhóm người bừng tỉnh hiểu ra, cũng kinh ngạc trợn to cặp mắt của mình, há miệng.

   “Tổng giám đốc lại có con trai lớn như vậy?”

   “Chẳng lẽ là con riêng?”

   “Nhưng phải bảy năm tù sao?”

   “Nhìn đứa bẻ cũng sai biệt lắm bảy tuổi rồi, chẳng lẽ trước khi bị giam liền…”

   Mọi người bừng tỉnh hiểu ra, đồng thời tất cả nữ sinh cũng trong nháy mắt tan nát cõi lòng, mộng đẹp trong thực trở thành bọt nước.   Đại học y khoa – phòng nghiên cứu

   Mặc Thiên Tân tới trước lầu, ngửa đầu nhìn cửa sổ lầu ba, sau đó khóe miệng gợi lên nhất mạt cười tà.

   “Tiểu Thiên Tân?”

   Đột nhiên từ sau lưng truyền đến thanh quen thuộc.

   Mặc Thiên Tân lập tức xoay người, nhìn người đàn ông trung niên chừng bốn mươi tuổi, cậu lập tức vui vẻ chạy tới, đứng trước mặt của ông ấy, vô cùng lễ phép, kêu tiếng, “Chào giáo sư Lý!”

   “Tốt, tốt, tốt!” giáo sư Lý tươi cười đầy mặt, rất dễ nhận thấy là người vô cùng thích trẻ con.

   “Lâu rồi thấy Tiểu Thiên Tân, hôm nay rãnh rỗi tới đại học y khoa à?” Ông cười hỏi.

   “Con tới tìm mẹ Tiểu Lam đấy!” Mặc Thiên Tân khéo léo trả lời, nụ cười thiên chân vô tà, thanh cũng thay đổi vô cùng mềm mại đáng , đối lập với cái tà ác trước kia.

   “Tiểu Lam? Tiểu Lam cũng thời gian dài tới trường học, con ở cùng ấy sao?” giáo sư Lý nghi ngờ hỏi.

   Nhớ năm Thiên Tân còn là đứa con nít, Phương Lam lại đánh bạo ôm cậu lên học, chấn động cả trường, cả hiệu trưởng cũng tìm đến phòng làm việc chuyện. biết cùng hiệu trưởng những gì, chẳng những bình yên vô ra, hơn nữa ngày thứ hai vẫn như cũ ôm đứa bé kia học, còn hiệu trưởng cho phép, từ đó về sau… Trong sân trường Đại học y khoa liền có hơn đứa bé sơ sinh. cũng kỳ quái, ràng là đứa trẻ mới ra đời, nhưng vô cùng nghe lời, khóc làm khó, mỗi ngày đều cười với người khác, hơn nữa lúc Phương Lam bận rộn, nó nhất định ngoan ngoãn ngủ. Nó đói bụng, cũng nháo khóc, chỉ là trầm mặc có bất kỳ thanh gì, trợn to cặp mắt của mình nhìn thẳng người khác. Cho nên đứa bé đáng nghe lời như thế rất nhanh liền khiến rất nhiều học sinh và giáo viên thích, so với hoa khôi và hot boy của trường, còn nổi danh hơn,… Thoáng cái sáu năm, đứa bé năm đó cũng trở thành tiểu thiếu niên, thay đổi làm người khác càng thêm ưa thích.

   Mặc Thiên Tân nghe ông , cũng cảm thấy kỳ quái, vẫn duy trì nụ cười mặt, , “Con mấy ngày trước cùng mẹ nước , du ngoạn thời gian, cho nên mới chia tay mẹ Tiểu Lam, chỉ là bây giờ mẹ ấy có ở đây sao, giáo sư người có chìa khóa phòng thí nghiệm của mẹ ấy chứ? Có thể đưa con dùng chút, con muốn đợi mẹ ấy!”

   “Đương nhiên là có thể, con theo ta, chìa khóa của Tiểu Lam ta để ở phòng làm việc. Chỉ là hôm nay biết ấy có tới hay , mình con chờ chán, bằng qua phòng làm việc của ta chờ, buổi sáng ta chỉ có tiết!” giáo sư Lý hòa ái dễ gần , liền sải bước hướng lên lầu.

   Mặc Thiên Tân theo bên cạnh ông, , “Con sao cả…, con ở đây, quấy rầy giáo sư Lý làm việc!”

   cái gì quấy rầy, có con theo ta, ta vui còn kịp!”

   “Ha ha ha… Vậy con liền cung kính bằng tuân lệnh!”

   “Tiểu ma đầu, học ở đâu văn từ như vậy?”

   “Đương nhiên là ở mẹ Tiểu Lam!”

   “Ha ha ha…”

   già trẻ vừa vừa trò chuyện, tiếng cười ngừng truyền ra, nghe hài hòa như vậy.   Mười phút sau

   Mặc Thiên Tân rốt cuộc xong chuyện với giáo sư Lý, mượn cớ cầm cái chìa khóa liền vội vội vàng vàng chạy đến phòng thí nghiệm lầu ba của mẹ Tiểu Lam.

   Đem cửa phòng thí nghiệm mở ra, vào trong phòng tràn đầy mùi dược liệu hóa học, nhìn những chai lọ đủ kiểu bàn, trực tiếp tới tủ sắt đặt cuối phòng.

   Cậu nhìn khóa mật mã phía tủ sắt, chân mày hơi nhíu lên, sau đó lại ngẫm nghĩ.

   Cậu nhớ mật mã là…

   Cậu từ từ đưa ngón trỏ ngắn ngủn mập mạp, vừa ấn phía con số, vừa giọng , “14… 54… 74… 8…!”

   Mới vừa ấn con số cuối cùng, liền nghe đến”Rắc rắc” tiếng, tủ sắt thuận lợi mở ra.

   Quả nhiên!

   Mặc Thiên Tân có bất kỳ vui mừng, mà là gương mặt xấu hổ!

   Sở thích của mẹ Tiểu Lam quả nhiên người nào có thể tiếp nhận, đây là mật mã gì? Nếu như theo phiên dịch, là… Ngươi chết, tôi chết, toàn bộ chết !”

   Đổ mồ hôi!©¸®!

   Hoàn toàn đổ mồ hôi!©¸®!

   Đây là muốn đồng quy vu tận sao?

   “Haizz…” Cậu than thở, rất may mắn, nhất là cái người bệnh nặng này, ai ai ai… Cậu trong lòng ngừng than thở.

   từ phiền muộn lên tinh thần, mãnh liệt hít hơi, sau đó đem cửa tủ sắt mở ra, từ bên trong lấy ra Laptop , sau đó nghi ngờ mở máy.

   Đợi 1 chút, màn hình liền ra, từ xuống chỉ có file tài liệu, đó viết ‘ bé cưng, xin mở ra! ‘. Mặc Thiên Tân dùng ngón tay điều khiển chuột, đem file mở ra, ai ngờ cài virut, màn hình tối đen, sau đó thành màu lam, cuối cùng khôi phục lại như cũ. Con chuột tự động lần lượt mở ra gì đó, cuối cùng màn hình máy vi tính lên 1 bản đồ, bản đồ viết cặn kẽ vị trí cùng các tên đường phố, tên cửa hàng, mà kỳ quái nhất, ràng nhất, chấm tròn màu đỏ, ngừng di động nhanh chóng.

   “Nha… ra là như vậy!” Mặc Thiên Tân bừng tỉnh hiểu ra.

   ra là mẹ Tiểu Lam mang theo máy định vị, chỉ có máy tính này là có thể xác định vị trí, Nhưng trong máy vi tính lại cài đặt virus, chỉ cần vừa mở file, lập tức dính virut, cũng xác định được chỗ mẹ Tiểu Lam. Đồng thời thông qua webcam màn hình, mẹ Tiểu Lam có thể thấy được người mở máy. Nếu như là người lạ, như vậy có đủ thời gian chạy trốn, nhưng nếu như là người quen, mà có thể an tâm ngồi tại chỗ, chờ đợi đến.

   thông minh!

   Quá thông minh!

   Mặc Thiên Tân hướng về phía màn hình Laptop, “Mẹ Tiểu Lam, mẹ lại lần nữa vinh dự trở thành thần tượng của con, con ngưỡng mộ!”

   Trong nháy mắt, bên tai cậu giống như nghe được giọng tức giận của Phương Lam: nếu như mẹ là thần tượng, vậy con là thiên sứ, bầu trời là bát phân!

   “Hắc hắc he he…” Cậu vui vẻ cười, sau đó ghi nhớ địa chỉ, lập tức cầm laptop rời khỏi phòng thí nghiệm.

   ***

   Khách sạn Rich

   Phòng VIP số 107

   Phương Lam nhìn hình ảnh đại học y từ máy vi tính truyền đến, thấy mặt Mặc Thiên Tân đỏ thắm, còn nghe được nó chọc , nháy mắt tâm tình liền thay đổi cao hứng vô cùng. Bởi vì có thể nhìn thấy nhóc bình yên vô , liền an tâm, nhưng mà nó làm thế nào từ Mặc gia trốn ra được? đúng, nhìn y phục của nó, còn kiểu tóc quê mùa, hề giống trốn ra, càng giống cố ý tìm đến , như vậy… phải là Mặc Tử Hàn thả nó ra? Thông minh như có thể phát ra tung tích của mình ? có thể thuyết phục tiểu ma đầu Thiên Tân? đúng đúng… dùng sức lắc đầu, nghĩ như thế nào cũng cảm thấy phải , như vậy có thể là ai đây? Ai có thể đến gần Thiên Tân cùng thuyết phục nó đây?

   đột nhiên khiếp sợ trợn to hai mắt.

   thể nào…” giọng bật thốt lên.

   Chẳng lẽ là Mặc Thâm Dạ?

   Chỉ có người đàn ông kia mới có thể tự do ra vào nhà họ Mặc, hơn nữa có thể đến gần Thiên Tân, nếu như phải là , còn có thể là ai?

   “Đáng chết!” mắng!   Ngắn ngủi 10 phút sau

   Mặc Thiên Tân đứng ở khách sạn Rich, phòng VIP 107!

   Hai mắt cậu nhìn cửa phòng đóng chặt, khóe miệng nhàng cười tiếng!

   hổ là mẹ Tiểu Lam nha, nơi nào đắt giá, nơi nào hào hoa liền nghỉ ngơi ở đó, mẹ lấy đâu ra nhiều tiền vậy nha? Mẹ nghĩ như thế nào mà lại ở khách sạn Rich đây? đúng là an toàn, cho dù là ai cũng thể ngờ nhân viên nho thế nhưng lại ở nơi này tiêu dao khoái hoạt.

   Vươn tay, nhón chân lên, nhàng nhấn hai cái chuông cửa.

   “Leng keng —— leng keng ——”

   Rất nhanh, cửa phòng liền”Rắc rắc” tiếng bị mở ra, Phương Lam mặc bộ quần áo thể thao, đứng ở cửa phòng, nhắm mắt lạnh lùng nhìn cậu, lời, xoay người vào phòng.

   Mặc Thiên Tân kinh ngạc nhìn mặt của , vội vàng theo phía sau vào bên trong.

   “Mẹ Tiểu Lam, mẹ làm sao vậy? Nhìn thấy con cao hứng sao? Làm gì khuôn mặt nhăn nhó à? Cười cái ? Con chính là cố ý tới tìm mẹ!” Cậu làm nũng , thân mật nắm tay của , lắc lắc.

   “Cố ý tới tìm mẹ? Tìm mẹ làm gì? Muốn hại mẹ sao?” Phương Lam đột nhiên xoay người, chất vấn.

   “Con nào có muốn hại mẹ? Con chỉ là nhớ mẹ rồi!” Mặc Thiên Tân gương mặt vô tội.

   “A? Con ?”

   “Dĩ nhiên!”

   “Tốt lắm, Mẹ hỏi con, con mặc bộ quần áo này ra khỏi Mặc gia như thế nào?”

   “Ách… Cái này sao…” Mặc Thiên Tân chần chờ, sau đó mặt cười đùa mà , “Con đương nhiên là dùng hai chân ra!”

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 232: Bước vào Mặc gia… Là phúc hay họa…!   Hai chân?

   Phương Lam theo dõi hai mắt cậu, lãnh mà , “Tiểu tử thúi, con chơi chữ với mẹ sao?”

   “Mẹ Tiểu Lam…” Mặc Thiên Tân lại lần nữa làm nũng kêu , cầm lấy tay , ngừng lắc lắc.

   Phương Lam nhìn khuôn mặt đáng nhắn, coi như là tức giận, cũng phát tác.

   “Được rồi được rồi!” hất tay của cậu ra, ngồi vào bên giường chất vấn, “ , rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?”

   “Hắc hắc he he…” Mặc Thiên Tân vui vẻ cười, vội vàng thân mật ngồi ở bên cạnh , , “ ra là bác cùng ba thông đồng khiến con tới tìm mẹ, con biết giữa mẹ và ba có chút vấn đề, cũng biết mẹ chịu tới nhà họ Mặc, nhất định có nguyên nhân, nhưng mà con … vô cùng nhớ mẹ, mới đến tìm mẹ!”

   “Có ? Con nhớ mẹ? Nghĩ đến mẹ sao?” Phương Lam cố ý ngừng hỏi tới, nhíu mày ngạo mạn nhìn cậu.

   mà, mẹ Tiểu Lam, con rất nhớ mẹ, mẹ con cũng rất muốn gặp mẹ, chúng con lo lắng mẹ có ăn ngon, ngủ ngon, nhà cầu tốt …!”

   nhà cầu?

   Phương Lam đổ mồ hôi!©¸®! (╯﹏╰|||)~

   “Loại chuyện như nhà cầu, mẹ thèm nhịn, cho nên cần các ngươi lo lắng!” lúng túng trả lời.

   “A… Đúng rồi!” Mặc Thiên Tân đột nhiên thức tỉnh, nắm chặt cổ tay của , , “Mẹ Tiểu Lam, mẹ ngoan, mẹ cư nhiên… Hắc, hắc, hắc!” Cậu được nửa liền giả điên cười hề hề.

   Phương Lam mặt nghi hoặc nhìn cậu, chân mày hơi nhíu lên.

   “Cư nhiên cái gì à? Con muốn cái gì?” hỏi.

   “Mẹ đừng giả bộ, con biết rồi!” Mặc Thiên Tân tiếp tục vòng quanh.

   Phương Lam đột nhiên bình tĩnh nhìn cậu, khóe miệng gợi lên nụ cười tà ác, , “Vậy sao? Con cũng biết rồi hả? Vậy con chút con biết cái gì? Cho mẹ xem xem con có biết hay !”

   “Cái này sao…” Mặc Thiên Tân cố ý do dự, sau đó đến gần bên tai của , giọng , “Con biết mẹ và bác có quan hệ rồi, bác là vị hôn phu của mẹ có đúng hay ?”

   Bác? Vị hôn phu?

   Mặc Thâm Dạ?

   Phương Lam khiếp sợ, hai mắt hình viên đạn!

   “Là ai với con?” tức giận chất vấn.

   “Chính miệng bác cho con biết nha, hơn nữa bác còn chính xác vị trí dấu răng đùi mẹ. Còn phía là bảy dấu răng, phía dưới là năm dấu, bác còn đó la do bác cắn. Có thể cắn được vị trị bí mật như vậy, mẹ con , mẹ cùng bác có bất cứ quan hệ gì sao? Sao?” Mặc Thiên Tân vừa , vừa nhìn chằm chằm mặt của Phương Lam, thấy sắc mặt từ trắng trở nên đỏ, lúc sau hồng rồi xanh biếc, cuối cùng biến thành đen thui. Xem ra, bác sai nha, hai người bọn họ quả nhiên léng phéng.

   “Đàn ông thối, lại dám hưu vượn với đứa bé, đáng chết, ngày nào đó mẹ muốn giết !” Phương Lam cắn răng nghiến lợi xong, hai mắt tức giận bốc lửa.

   “Mẹ Tiểu Lam, ý của mẹ… Là thừa nhận bác ấy là vị hôn phu?” Mặc Thiên Tân giọng thử mở miệng.

   “Vị hôn phu cái đầu con, là tên đại lăng nhăng, làm sao xứng với mẹ? Mẹ và chút quan hệ cũng có, mẹ mới biết tên đó ngu xuẩn!” Phương Lam tức giận giận sôi lên.

   Tên đàn ông ngu xuẩn?

   Mặc Thiên Tân vô cùng để ý cách xưng hô này, quả có thể có thêm cục cưng rồi. Hơn nữa nhìn mẹ Tiểu Lam dáng vẻ hốt hoảng, xem gò má phác hồng, tựa hồ bọn họ chỉ có chân, là có mấy chân mới đúng.

   “Mẹ Tiểu Lam, ra bác ấy vô cùng tốt, chẳng những lớn lên đẹp trai, đối với nữ nhân còn đặc biệt dịu dàng, hơn nữa đầu óc vô cùng thông minh, thân thủ cũng phải lợi hại bình thường. Ở nhà họ Mặc người nào dám động đến bác ấy, ngay cả ba cũng kị bác ba phần, nhưng này đều quan trọng, quan trọng nhất là…” Cậu hơi dừng lại, sau đó mặt nụ cười giảo hoạt, , “Nếu như mẹ gả cho bác, mẹ chính là bác rồi, mẹ và mẹ con là chị em dâu, thân càng thêm thân rồi, như vậy chúng ta chính là người nhà, mẹ xem… Nhất cữ lưỡng tiện, mẹ hy sinh chút !”

   “Hy sinh?” Phương Lam khiếp sợ, sau đó trả lời ngay, “ thể nào!”

   “Tại sao?” Mặc Thiên Tân buồn buồn cau mày, dẩu môi.

   có tại sao, mẹ thể chính là thể nào, mẹ đời này cũng gả cho Mặc Thâm Dạ, mẹ cả đời cũng tha thứ cho !” Phương Lam kiên định.

   Tha thứ?

   Mặc Thiên Tân tò mò.

   “Bác làm chuyện có lỗi với mẹ sao? Chẳng lẽ bác… Bắt cá hai tay?” Cậu đoán .

   “Chuyện của chúng ta con phải quản, tóm lại mẹ tuyệt đối tha thứ cho , gì cũng vô dụng, cần nhắc đến tên đàn ông ngu xuẩn đó, đúng rồi…” đột nhiên sang chuyện khác, “Con còn chưa cho mẹ biết, con tìm đến tìm mẹ rốt cuộc có chuyện gì?”

   A… Thiếu chút nữa quên việc chính rồi!

   Mặc Thiên Tân cũng lập tức trở lại vấn đề, lần nữa lôi kéo tay của , vừa đung đưa, vừa làm nũng mà , “Mẹ Tiểu Lam, mẹ theo con cùng nhau trở về nhà họ Mặc có được hay ?”

   Trở về nhà họ Mặc?

   Kia phải tương đương với tìm chết?

   “Mẹ cự tuyệt!” trả lời ngay.

   “Tại sao? Chẳng lẽ mẹ muốn Thiên Tân sao? Chẳng lẽ mẹ muốn gặp mẹ con sao? Mẹ phải muốn sống cùng chúng con sao? Mẹ muốn vứt bỏ chúng con sao?” Hốc mắt Mặc Thiên Tân trong nháy mắt ướt át, rơi lệ , “Con còn nhiều thời gian, chẳng lẽ đoạn cuộc sống cuối cùng mẹ muốn cùng con sao? Chẳng lẽ nhất định chờ con chết rồi, mẹ mới bằng lòng tới nhìn con chút sao? Mẹ Tiểu Lam… Mẹ ác, để cho con chết nhắm mắt sao? Ô…”

   Phương Lam nghe lời của cậu, ràng cậu diễn trò, nhưng trái tim lại như cũ mơ hồ đau.

   sai, nó sắp chết, nó còn nhiều thời gian, nếu như nắm lấy thời gian ngắn ngủi này, có thể về sau cách nào gặp lại nó, cùng nó cãi vả, cùng nó khi dễ Tử Thất Thất rồi. Hơn nữa cũng rất muốn gặp nó và Tử Thất Thất, muốn ở bên cạnh họ, càng muốn bảo vệ họ, nhưng nếu như đến nhà họ Mặc, Mặc Tử Hàn tuyệt đối bỏ qua cho , hơn nữa Mặc Thâm Dạ vẫn còn ở nhà họ Mặc, chuyện phiền toái rất nhiều…

   “Mẹ Tiểu Lam…” Mặc Thiên Tân khóc thành tiếng kêu, mà đột nhiên…

   Cậu dùng tay phải của mình ôm chặt lồng ngực, thân thể khom xuống, gương mặt thống khổ, hơn nữa thở mạnh, , “ là đau… Mẹ Tiểu Lam… là đau… Con là đau… Mẹ Tiểu Lam… là đau, đau… Con cần chết… Con cần… Con…” Cậu xong, thân thể liền nghiêng tới trước, cuối cùng vô lực từ bên giường ngã xuống đất, giống như chết, nhúc nhích.

   Phương Lam nhìn cậu diễn, bất đắc dĩ thở dài, “Haizz…”

   dùng chân nhàng đá thân thể cậu, sau đó nhịn được , “Chớ giả bộ, nhanh lên chút… Con còn muốn gạt mẹ sao? Quả là múa rìu qua mắt thợ, tự lượng sức!”

   “…” Mặc Thiên Tân trầm mặc, nhúc nhích nằm mặt đất.

   “Tiểu tử thúi, mẹ gọi con đứng lên có nghe thấy ? Nhanh lên chút, chớ giả bộ!” Phương Lam dùng sức cau mày, dưới chân cũng phiền não dùng chút sức lực.

   Thân thể Mặc Thiên Tân mềm nhũn ngửa ra sau, nửa người nằm thẳng dưới đất.

   Phương Lam nhìn sắc mặt tái nhợt, trợn to mắt, hốt hoảng quỳ hai đầu gối xuống đất, ôm lấy thân thể cậu, vỗ vỗ hai gò má của cậu, hoảng sợ , “Thiên Tân? Thiên Tân con đừng làm mẹ sợ, con nhanh lên chút mở mắt… Đừng phá, nhanh chút tỉnh lại…”

   “…” Mặc Thiên Tân như cũ trầm mặc, thân thể mềm nhũn mặc cho tùy ý lắc lư.

   Phương Lam cả người hoàn toàn luống cuống.

   Đem thân thể cậu đặt đùi mình, sau đó hai tay run run lục lọi người cậu, tìm hộp thuốc hồng hồng. vội vã đổ ra 3 viên thuốc, bỏ vào miệng cậu, để cho cậu nuốt vào, sau đó ôm lấy thân thể nho của cậu, để cho cậu thoải mái nằm giường, quỳ gối bên giường, nắm chặt tay của cậu.

   “Thiên Tân, con thể có chuyện, con nhất định phải tỉnh lại… Thiên Tân, con được làm mẹ sợ, con nhất định phải tỉnh lại, nếu mẹ con lo lắng, mẹ Tiểu Lam cũng lo lắng, con nhanh tỉnh lại có được hay ? Nếu như con bây giờ tỉnh lại, con gì mẹ đều đồng ý con… Thiên Tân… Thiên Tân… Nhanh tỉnh lại!” Phương Lam dùng sức cầm lấy tay cậu, trái tim đau đớn kịch liệt, sợ hãi càng lúc càng lớn, để cho sắp hít thở thông.

   Bệnh tình của nó vô cùng nghiêm trọng, hôn mê chỉ làm bệnh tình càng lúc càng tăng nhanh, hơn nữa bây giờ còn người khống chế bệnh của nó, chừng lần này hôn mê, trực tiếp tử vong.

   “Thiên Tân… Thiên Tân… Con nhanh tỉnh, nhanh chút mở mắt ra!” Phương Lam sợ hãi có biện pháp trấn định, nhìn chằm chằm mặt Mặc Thiên Tân tái nhợt, nhai nhai lại, “Nhanh tỉnh, nhanh tỉnh, nhanh chút mở mắt, nhanh chút… Thiên Tân, con muốn cho mẹ con lo lắng,nhất định phải mở mắt, nhất định phải sống, nếu như con mở mắt, mẹ Tiểu Lam cùng con trở về nhà họ Mặc, con cái gì mẹ đều đồng ý con, toàn bộ tất cả nghe theo con…”

   “Có ?” Mặc Thiên Tân đột nhiên mở miệng.

   Phương Lam khiếp sợ nhìn cậu!

   Mặc Thiên Tân nghịch ngợm mở ra con mắt phải, gian kế thực được , “Mẹ Tiểu Lam toàn bộ cũng nghe con? Có

   “Con…” Phương Lam kinh ngạc nhìn cậu, nhìn cậu mở mắt, nhìn nụ cười mặt cậu, trong nháy mắt lửa giận ngất trời, hất tay cậu ra, rống to , “Con gạt mẹ?”

   “Hắc hắc he he… Con chỉ thực ít mưu kế mà thôi!” Mặc Thiên Tân chậm rãi từ giường ngồi dậy.

   “Tiểu tử thúi, con có biết con mới vừa làm mẹ sợ muốn chết, con cư nhiên dùng loại phương pháp này tới lừa gạt mẹ, con hù chết mẹ rồi… Tiểu tử thúi, trái tim của mẹ cũng mau bị con hù dọa, nhìn con hôn mê bất tỉnh, giống như con chết rồi, như vậy mẹ… Mẹ… Mẹ…” xong, thanh đột nhiên nghẹn ngào, hai chân cũng có hơi sức, xụi lơ ngã ngồi mặt đất.

   Mới vừa dọa , trái tim bây giờ còn rầm rầm cuồng loạn, hô hấp vẫn còn dồn dập thở dốc, dư cảm giác càng thêm kinh hãi, lâu thể xua .

   Mặc Thiên Tân thấy ngã ngồi mặt đất, vội vàng xuống giường, quỳ gối bên cạnh , xin lỗi, “Mẹ Tiểu Lam con sai lầm rồi, con hiểu sai rồi. ra con sớm biết mẹ đồng ý, hơn nữa con cũng biết mẹ nhất định nhìn ra con giả bộ bệnh. Cho nên sáng sớm hôm nay con cố ý uống thuốc, cố ý hoãn lại thời gian nhăng cuội với mẹ chờ đợi phát bệnh, vì vậy vừa rồi trái tim của con đau, chỉ là có té xỉu hôn mê mà thôi. Sau khi mẹ cho con uống thuốc, con liền tốt hơn, chỉ là muốn mẹ đồng ý con, cùng trở về nhà họ Mặc, cho nên mới phải tiếp tục giả vờ hôn mê… Mẹ Tiểu Lam, con bảo đảm nhất định sau này làm chuyện như vậy, mẹ tha thứ cho con lần này được ? Mẹ cùng con trở về nhà họ Mặc được ? Coi như tâm nguyện cuối cùng, con muốn cùng mẹ Tiểu Lam, cùng mẹ, cùng ba, cùng bác, vui vẻ khoái lạc vượt qua khoảng thời gian cuối cùng này. Con biết mẹ muốn đến nhà họ Mặc là có nguyên nhân, nhưng mà con rất nhớ mẹ, rất muốn rất muốn… Ít nhất, con muốn cùng mọi người chụp ảnh gia đình, con muốn lưu lại hình ảnh cuối cùng cho mọi người!”

   Phương Lam nghe lời của cậu, nghe cậu sám hối, cũng nhìn biểu tình mất mát của cậu, tất cả lửa giận trong lòng cũng nháy mắt tan thành mây khói.

   “Thôi! Mẹ hết tức giận rồi!”

   ạ?” Mặc Thiên Tân đột nhiên vui vẻ, khuôn mặt u sầu trong nháy mắt tinh thần toả sáng.

   “Mẹ Tiểu Lam tức giận rồi hả? Như vậy mẹ đồng ý cùng con trở về nhà họ Mặc rồi hả?”

   Phương Lam nhìn ánh mắt mong chờ của cậu, đầu tiên là bất đắc dĩ thở dài, sau đó có cách mà , “Dạ dạ dạ, mẹ đồng ý con, mẹ cùng con trở về nhà họ Mặc, coi như nhà họ Mặc là đầm rồng hang hổ, mẹ nhất định theo con chuyến này, được chưa? Hài lòng chưa?”

   “Được ——” đôi tay Mặc Thiên Tân giơ lên cao, vui vẻ , “Quá tốt, mẹ Tiểu Lam chịu theo con cùng nhau về nhà rồi, người nhà chúng ta rốt cuộc đoàn tụ, tốt quá —— quá tuyệt vời —— vạn tuế ——”

   Người nhà?

   Phương Lam nghe cậu hưng phấn , trong lòng cũng phiêu dật ấm áp hạnh phúc.

   thế giới này, chỉ có nó và Tử Thất Thất coi là người nhà, chỉ có hai người họ coi như thân nhân, trong lòng cũng chỉ có hai người họ là quan trọng nhất.

   muốn làm Tử Thất Thất thương tâm, muốn làm Thiên Tân chết phải muốn đem người thích hợp làm phẫu thuật tim cho Thiên Tân đưa cho Mặc Tử Hàn? Nhưng nếu như vậy, Tử Thất Thất nhất định ghét , giống như Thiên Tân cũng ghét , mà trong mắt bọn họ là người nhà… Chính vì ích kỷ, tự hỏi nhiều năm như vậy, chần chờ nhiều năm như vậy…

   Rốt cuộc làm thế nào mới tốt đây?

   ?

   ?

   “Mẹ Tiểu Lam, chúng ta nhanh thu dọn đồ đạc !” Mặc Thiên Tân nóng nảy lôi kéo tay của đứng lên.

   Phương Lam nhìn khuôn mặt nhắn của Mặc Thiên Tân tái nhợt, chưa khôi phục màu sắc, đau lòng , “Con ngoan ngoãn nằm giường nghỉ ngơi chút, mẹ tự dọn dẹp là được rồi, dù sao cũng có gì, chờ chút có thể , mẹ gọi con!”

   “Được!” Mặc Thiên Tân vui vẻ đồng ý, vô cùng nghe lời nằm giường, đắp chăn, ngoan ngoãn nhắm hai mắt lại.

   Phương Lam nhìn quay ngoắt 180° thiên chân vô tà, khỏi hơi lắc đầu cái.

   ra nghĩ theo hướng tích cực, đến nhà họ Mặc cũng nhất định chỉ có chuyện xấu, vừa vặn tìm thêm cơ hội điều tra phòng giam, hơn nữa còn có thể hiểu cách bố trí nội bộ thủ vệ nhà họ Mặc, đúng là: biết người biết ta, mới có thể trăm trận trăm thắng!

   sai, có Tử Thất Thất và Thiên Tân, còn có người đàn ông ngu xuẩn, cũng cần sợ, Mặc Tử Hàn tuyệt đối dám động vào cọng tóc của , hơn nữa còn có thể mực cung kính nịnh bợ , cầu xin ra người thích hợp. Nghĩ như vậy, dường như chỗ tốt đúng là ít!

   “Ha…” giọng tà ác cười, đắc ý xoay người, vào phòng tắm rửa mặt.

   Nếu là muốn đến nhà họ Mặc, nhất định phải mặc xinh đẹp chút mới được.   canh giờ sau

   Phương Lam cái tay cầm cái túi xách nho , cái tay khác dắt tay bé của Mặc Thiên Tân, hai người cùng nhau đến đại sảnh lầu khách sạn Rich, vừa vặn ở cửa chính, thấy Bách Hiên từ ngoài cửa lớn sải bước vào, mà phía sau theo bốn năm thuộc hạ, giống như vừa làm xong chuyện vội vã trở lại.

   Ba người đột nhiên mặt đối mặt nhau, khí hơi có chút xấu hổ.

   “Tiểu Lam? Thiên Tân? Các người đây là…” Bách Hiên bước chân dừng ở trước mặt bọn họ, nghi ngờ hỏi.

   “A, tôi quyết định rời khỏi nơi này, cám ơn trong khoảng thời gian này trợ giúp!” Phương Lam chớp đôi mắt rạng rỡ như ánh mặt trời, thành tâm thành ý cảm tạ.

   phải ? đâu?” Bách Hiên nghi ngờ hỏi, nhưng là hai mắt nhìn Mặc Thiên Tân, chợt đoán , “Chẳng lẽ … Muốn đến nhà họ Mặc?”

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 233: gì!… hôn gián tiếp!   Phương Lam hơi trầm mặc, nhưng nụ cười mặt vẫn như cũ.

   sai!” giọng trả lời.

   “Tại sao đột nhiên muốn đến nhà họ Mặc? Mặc Tử Hàn phải muốn bắt sao?” Bách Hiên nghi ngờ hỏi.

   Bắt?

   Mặc Thiên Tân đem từng chữ thu vào trong lòng.

   Mặc Tử Hàn?

   Phương Lam nghe thế, kinh ngạc nhìn , lạnh lùng chất vấn, “Làm sao biết là ta muốn bắt tôi? điều tra tôi?”

   mặt Bách Hiên thoáng chần chờ nửa giây.

   “Tôi điều tra , ra chỉ cần suy nghĩ chút cũng có thể biết người kia là Mặc Tử Hàn. Nếu phải là Mặc Tử Hàn, tại và Tử Thất Thất ở chung, nhưng lại trốn ở chỗ tôi, tìm Tử Thất Thất, phải là kỳ quái sao? Hơn nữa, nếu phải là Mặc Tử Hàn, như vậy so với nhà họ Bách chúng tôi, nhà họ Mặc phải an toàn hơn sao? Còn có thể cùng Tử Thất Thất và Thiên Tân ở chung chỗ, này phải là công đôi việc? Nhưng lại lựa chọn nhà họ Bách chúng tôi, đến nhà họ Mặc… Cái này ràng, phải muốn , mà là thể . Mà nguyên nhân, chính là người đuổi bắt là Mặc Tử Hàn!” chính xác phỏng đoán, thao thao bất tuyệt.

   Phương Lam cau mày nhìn có nửa điểm biến sắc, trong lòng như cũ có chút nghi ngờ. Nhưng cho dù ta điều tra, nhất định cũng tra được thứ gì, hơn nữa ta lại giúp mấy lần, cho nên…

   sai, người bắt tôi chính xác là Mặc Tử Hàn, nhưng bây giờ sao, làm thương tổn tôi, cho nên Thiên Tân mới đến đón tôi đến nhà họ Mặc, đoàn tụ cùng Tử Thất Thất!”

   “Vậy sao? Vậy tốt!” Khóe miệng Bách Hiên hơi cười cười, nhưng ôn nhu như trước kia. Hai mắt lạnh băng nhìn về phía Mặc Thiên Tân, hơi hé miệng giống như muốn gì, nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn im lặng, hai môi mím chặt, bỏ qua lời .

   “Chú Bách Hiên!” Mặc Thiên Tân mỉm cười giọng kêu .

   Bách Hiên hơi kinh ngạc, nghi ngờ mở miệng, “Uh? Thế nào? Có chuyện gì sao?”

   có gì!” Mặc Thiên Tân lắc đầu, sau đó quan sát mặt , đến khi thần thái hai mắt biến mất, mới , “Con chỉ muốn với chú Bách Hiên, hi vọng chú có thể hạnh phúc, hi vọng người có thể vui vẻ, hi vọng người có thể cười rộ lên như ngày trước. Con người khi sống chung khó tránh có thể bị tổn thương, nhưng miễn là còn sống, chỉ cần sống khỏe, ngày nào đó vết thương khép lại, sau đó gặp nhiều chuyện tốt. Cuộc sống phải chỉ có thống khổ, mặc dù thể đoán được tương lai, nhưng ông trời rất công bằng, có khổ có ngọt… Người nhất định có thể tìm được thứ quan trọng nhất, chỉ cần còn sống, nhất định tìm được!”

   Nghe lời của Mặc Thiên Tân, Bách Hiên hiểu ngụ ý của cậu, chỉ là có chút kinh ngạc, nghĩ tới đứa bé lại như vậy, cư nhiên có hiểu được, hơn nữa còn an ủi

   “Ha…” giọng cười tiếng, khóe miệng dịu dàng, sau đó vươn tay nhàng vuốt ve tóc cậu, , “Chú hiểu, con yên tâm , chú sống khỏe, tìm cho mình thứ quan trọng nhất!” Chỉ là… biết có thể tìm được hay !

   Mặc Thiên Tân nhìn nụ cười của hơi hòa hoãn ít, trong lòng đột nhiên vui vẻ.

   “Vậy chú nhất định phải nhớ câu nữa, cũng chính là lời của con: vui vẻ mỗi ngày, quý trọng mỗi ngày!”

   “Được, chú nhớ rồi, cám ơn con!” Bách Hiên cảm tạ.

   “Vậy con trước đây, con thay chú chào hỏi mẹ!”

   Mẹ? Tử Thất Thất?

   Hai mắt Bách Hiên trong nháy mắt lóe sáng, trong lòng mơ hồ có dòng nước ấm ở chảy quanh.

   Mặc Thiên Tân cười qua người , Phương Lam cũng theo bên cạnh, hai người tay cầm tay sải bước về phía cửa chính.

   “Thiên Tân, vừa rồi con rất hay, rất phong độ, vô cùng đẹp trai!” Phương Lam vừa ra khỏi cửa, khỏi mở miệng tán dương.

   “Hắc hắc he he…” Mặc Thiên Tân cười đắc ý, , “Được , đẹp trai , con cũng vậy cảm thấy vừa rồi con rất tuấn tú, thêm kiểu tóc này nữa, càng thêm đẹp trai phảỉ sao!”

   Kiểu tóc?

   Phương Lam nhìn đầu tóc kiểu xưa của cậu, khóe miệng khỏi hơi co quắp, đem hai mắt nhìn sang nơi khác, giống hệt vẻ mặt hồi sáng của Tử Thất Thất.

   (→﹏→)~

   “Đúng vậy. Đúng vậy, kiểu tóc này đẹp mê người! rất phong độ, quả cách so sánh được… có cách nào so sánh!” Haizz… dối lòng thở dài .

   Cậu vui vẻ ngẩng đầu lên, gương mặt kiêu ngạo.   Khách sạn Rich

   Trong thang máy lầu

   Bách Hiên đứng trong thang máy, hai mắt mất hồn nhìn về phía trước.

   Sau ngày đính hôn, điều tra được việc Tử Thất Thất bị thương, cũng biết gan của bị cắt bỏ nửa, đồng thời phát Mặc Thiên Tân mắc bệnh tim. nghĩ tới sống chung bảy năm, ngay cả Thiên Tân có bệnh cũng biết. là có chút buồn cười, vừa rồi nhìn thấy Thiên Tân, mở miệng muốn hỏi thân thể nó dạo này như thế nào? Tử Thất Thất có khỏe ? Thế nhưng lời đến khóe miệng, lại khó khăn cách nào ra. Bởi vì giờ chỉ là bằng hữu bình thường, về sau có thể gặp lại họ, bất giác tự hỏi, quan tâm mẹ con họ như vậy được ? Bọn họ có Mặc Tử Hàn rồi, còn cần quan tâm của sao? quan tâm của hẳn là dư thừa? Hơn nữa chừng còn mang lại gánh nặng cho Tử Thất Thất. Nhưng câu cuối cùng của Mặc Thiên Tân, cũng khiến vui vẻ ‘ Con thay chú chào hỏi mẹ! ‘

   “A…” khỏi cười khẽ, nụ cười giống như trước kia, chỉ là bên trong dịu dàng có chút khổ sở.

   ***

   Biệt thự nhà họ Mặc

   Thư phòng lầu hai

   Mặc Thâm Dạ và Mặc Tử Hàn chưa từng rời khỏi phòng, hơn nữa hai người còn ngồi đối diện nhau bên trà cạnh cửa sổ, thong thả hớp ngụm hồng trà. Nhưng hai mắt lại chăm chú nhìn cổng chính, chờ đợi chiếc xe nào đó ra.

   Đột nhiên!

   “Linh Linh linh… Linh Linh linh…”

   Mặt bàn hơi rung lên, hai người nháy mắt chuyển chú ý đến chiếc điện thoại bàn, mặt đồng thời lộ vẻ khẩn trương.

   “Nghe điện thoại , có thể có tin tức!” Mặc Thâm Dạ mở miệng thúc giục.

   cần , tôi cũng nhận!” Mặc Tử Hàn lạnh lùng cãi lại, sau đó cầm lấy điện thoại bàn, liếc nhìn dãy số phía , đem điện thoại kết nối đặt bên tai.

   “Đại ca!” trong điện thoại di động truyền tới thanh của đàn ông.

   “Như thế nào?” Mặc Tử Hàn hỏi.

   “Tiểu thiếu gia cậu ấy đại học y khoa, sau đó cầm Laptop ra, sau đó chúng tôi tới khách sạn Rich, mà tiểu thiếu gia vào nửa giờ rồi, tôi sợ cậu ấy… Có gì nguy hiểm, hoặc là trốn?”

   “Khách sạn Rich?” Mặc Tử Hàn khẽ cau mày.

   “Dạ!”

   Mặc Tử Hàn nhắm mắt nghĩ ngợi!

   Khách sạn Rich do Bách Hiên quản lý, mà lần trước Phương Lam từ biệt thự nhà họ Bách ra. Quả nhiên trở lại nhà họ Bách, cho dù ai cũng nghĩ đến, đừng tìm. Đúng là nơi thân hoàn hảo! Vậy Thiên Tân vào lâu như vậy để khuyên ? lại giở trò gì? Chẳng lẽ gặp nguy hiểm? được… Bây giờ phải thời điểm hoài nghi, nếu Thiên Tân với Mặc Thâm Dạ trước khi trời tối đem Phương Lam mang về, như vậy nên lựa chọn tin tưởng nó.

   “Cậu tiếp tục chờ tại đó, cái gì cũng cần làm, chỉ cần chờ tiểu thiếu gia ra ngoài là được rồi!” lạnh giọng ra lệnh.

   “Dạ!”

   Điện thoại bị ngắt, Mặc Tử Hàn cau mày sâu.

   Mặc Thâm Dạ ngồi đối diện nhìn sắc mặt của , những lời vừa rồi cũng nghe rất .

   “Khách sạn Rich a… chỗ rất an toàn nha, hỗ là ấy!” khỏi mỉm cười than thở.

   Hai mắt hẹp dài của Mặc Tử Hàn chợt nâng lên, lạnh lùng nhìn cái khuôn mặt tươi cười kia.

   “Rốt cuộc cùng ta quan hệ như thế nào?” hỏi.

   “A…” Mặc Thâm Dạ cười khẽ, đem ly trà tay để xuống, tà mị , “Theo cách hiểu của chú, cùng phụ nữ có quan hệ gì?”

   ta là phụ nữ của ?”

   “…” Mặc Thâm Dạ trầm mặc, khóe miệng nhếch lên, trực tiếp trả lời .

   Chân mày Mặc Tử Hàn chợt nhíu lại, nghĩ lại tới Kim Hâm từng ta vì Phương Lam tìm đồ bãi cỏ suốt đêm, hơn nữa bám theo nghỉ, cho nên… Lửa giận mặt đột nhiên biến mất, khóe miệng tà ác khẽ gợi.

   “Chẳng lẽ… thích ta, nhưng ta thích ?”

   Nụ cười mặt Mặc Thâm Dạ đột nhiên cứng đờ.

   Mặc Tử Hàn tinh mắt bắt được biểu tình của ta, khóe miệng mỉm cười vui vẻ.

   nghĩ tới nha, ra còn có phụ nữ chịu . Chẳng qua tôi nghĩ tới đường đường Mặc đại thiếu gia cũng có lúc tương tư đơn phương. thú vị… Thú vị a…”

   Nghe lời châm chọc của Mặc Thâm Dạ, lửa giận trong lòng mơ hồ dấy lên.

   “A…” cười tiếng, sau đó bất cần đời mà cười , “Theo như biết, lúc chú theo đuổi Tử Thất Thất cũng chịu ít cực khổ. Hình như còn để cho ấy từ trong tay chú chạy trốn hai lần. cũng nghĩ tới a, ra Tổng giám đốc nhà họ Mặc, thậm chí phụ nữ của mình cũng quản được, tương lai nhà họ Mặc đáng lo lắng nha, haizz…”

   Trong nháy mắt!

   Hai người bốn mắt nhìn nhau, trong con ngươi cũng tràn đầy hừng hực lửa giận, giống như khắc sau lao vào nhau.

   “Cốc, cốc, cốc!” Cửa phòng đột ngột bị gõ vang, cắt đứt tia lửa giận, cứu vãn cuộc va chạm.

   “Vào!” Mặc Tử Hàn lạnh lùng mở miệng, chân mày nhíu lại.

   Mặc Thâm Dạ mỉm cười cầm lên ly trà bàn, nhàng nhấp hớp.

   Mà cửa phòng”Rắc rắc” tiếng bị mở ra, Tử Thất Thất đứng ở cửa phòng, hai mắt kinh ngạc nhìn hai người bọn họ, sau đó sải bước tới trước bàn.

   “Tử Thất Thất?”

   “Tử Thất Thất?”

   Mặc Tử Hàn và Mặc Thâm Dạ trăm miệng lời, đồng thời lộ ra vẻ mặt kinh ngạc.

   “Thiên Tân đâu?” Tử Thất Thất cáu kỉnh chất vấn, hung hăng nhìn chằm chằm Mặc Tử Hàn.

   “…” Mặc Tử Hàn trầm mặc , chân mày hơi nhíu lại, lộ ra khổ sở.

   mau, Thiên Tân đâu? Nó đâu rồi? cho em biết nhanh lên!” Tử Thất Thất đem thanh đề cao N dB, rống to lần nữa tra hỏi.

   “…” Mặc Tử Hàn như trước trầm mặc .

   Tử Thất Thất ngay lập tức tức giận, đưa ngón trỏ chỉ vào mặt , uy hiếp , “Em cảnh cáo , cho em biết, em liền đem nhà họ Mặc của phá huỷ?”

   Mặc Tử Hàn nhìn mặt tức giận, rốt cuộc chậm rãi mở miệng, giọng , “Nếu như em thích, vậy hủy . vì em xây ngôi nhà khác tốt hơn!”

   …” Tử Thất Thất lửa giận ngút trời.

   “Phốc!” Người khác thiếu chút nữa đem Hồng Trà trong miệng phun ra.

   Tử Thất Thất lập tức dời tầm mắt, nhìn chằm chằm Mặc Thâm Dạ vẻ mặt bất cần, đồng dạng chất vấn, “ biết Thiên Tân ở đâu có đúng hay ?”

   ?” Mặc Thâm Dạ kinh ngạc.

   Ngược lại người nào đó thầm thở phào nhõm, cười trộm cầm ly trà của mình, nhấp hớp, sau đó im lặng xem kịch hay.

   “Chính là , nhất định biết, mau, Thiên Tân đâu? Nếu như cho tôi biết, tôi …” Tử Thất Thất đột nhiên á khẩu, tìm được lý do uy hiếp ta.

   “Em làm gì?” Mặc Thâm Dạ nhìn có chút hả hê hỏi, còn cố ý khiêu khích mà , “Nếu như em còn muốn dùng việc phá nhà uy hiếp , cứ tự nhiên. Dù sao đây cũng phải nhà của , có điều thắc mắc… Chỉ bằng mình em có thể phá huỷ căn biệt thự này sao? Phải làm đến lúc nào a? Tục ngữ sai: Có công mài sắc có ngày nên kim! Cho nên trăm phần trăm ủng hộ em, hủy , đến đây huỷ …”

   …” Tử Thất Thất chỉ ngón trỏ vào ta, lửa giận càng ngày càng tràn đầy.

   “Được rồi được rồi, đừng em em nữa, đến đây… Cùng nhau chờ, cùng chờ Thiên Tân trở lại!” Mặc Thâm Dạ vội vàng đứng lên cầm cái ghế tới, đặt cạnh bàn, vừa vặn ba người ngồi xung quanh, có thể cùng nhau nhìn phía ngoài cửa sổ.

   Tử Thất Thất nhìn ghế ngồi phía trước, cau mày khó chịu ngồi xuống.

   “Cùng nhau chờ Thiên Tân? có ý gì?” hỏi.

   “Chính là ý tứ trong câu !” Mặc Thâm Dạ trả lời.

   “Vậy tại sao trực tiếp cho tôi biết Thiên Tân ở đâu?”

   là, em cũng đừng sốt ruột, Thiên Tân có việc gì, chờ lát trở lại, đến đây… Uống ly trà, cho thanh giọng!” Mặc Thâm Dạ đem ly trà của mình đặt trước mặt .

   Tử Thất Thất cau mày nhìn chằm chằm ta, rốt cuộc hai người kia trong hồ lô bán thuốc gì (giở trò gì)? Tại sao phải ngồi đây uống trà? Hơn nữa tại sao cái bàn đặt sát cửa sổ như thế? Còn có ánh mắt của bọn họ, tại sao luôn nhìn ra goài cửa sổ? Chẳng lẽ đợi Thiên Tân? Chẳng lẽ Thiên Tân rời khỏi biệt thự? Nó đâu? làm cái gì? Tại sao hai người bọn họ chịu cho biết?

   Ghê tởm!

   buồn bực trợn mắt nhìn bọn họ cái, sau đó giận dữ cầm ly trà trước mặt lên định uống.

   Mặc Tử Hàn đột nhiên cau mày, nhanh chóng đưa tay ra, ngay lúc môi sắp chạm vào ly, đoạt lấy ly trà.

   làm gì đấy?” Tử Thất Thất rống to.

   “Ly này uống rồi, uống ly này !” Mặc Tử Hàn đem ly trà trong tay trả lại cho Mặc Thâm Dạ, sau đó đẩy ly của mình đến trước mặt .

   Tử Thất Thất nghi hoặc nhìn ly trà trước bàn, sau đó nghi hoặc nhìn Mặc Tử Hàn như có chút tức giận. phải đều là trà giống nhau sao? Có gì bẩn? Ly này cùng ly hồi nãy có cái gì khác nhau sao?

   Thôi! Cũng vậy!

   ly trà của Mặc Tử Hàn, sau đó đem Hồng Trà trong chén toàn bộ cũng nuốt vào trong miệng.

   “Nha… ra là như vậy!” Mặc Thâm Dạ vào lúc này đột nhiên bừng tỉnh hiểu ra, cầm lên ly trà của mình, mặt cười mờ ám , “ ra là chú là sợ hai người bọn hôn gián tiếp a. nghĩ tới dục vọng độc chiếm của chú mạnh như vậy, gián tiếp đụng chạm cũng được!”

   Hôn gián tiếp?

   Tử Thất Thất hai mắt trợn to, miệng phồng lên, đột nhiên…

   “Phốc ô ————” nháy mắt đem hồng trà trong miệng toàn bộ phun ra.

   Mặc Tử Hàn và Mặc Thâm Dạ thân thủ nhanh nhẹn, vội vàng đứng dậy, kéo ghế, cơ thể lùi ra sau nửa bước, tránh thoát tai nạn.

   , cái cái gì… Cái gì? Hôn hôn hôn… hôn gián… Gián tiếp?” Tử Thất Thất đột nhiên hốt hoảng cà lăm, gò má trong nháy mắt nung đỏ, toàn thân lúng túng cũng bắt đầu cứng ngắc.

   “Đúng vậy! Thế nào? Em phản phản phản phản…phản ứng lớn… lớn…lớn như…như…như… vậy sao?” Mặc Thâm Dạ học bộ dạng cà lăm của hỏi ngược lại.

   …” Tử Thất Thất bị tức cả người muốn nổ tung.

   Đột nhiên cầm bình trà, muốn dùng nó đập ta.

   “Đừng đừng đừng đừng đừng đừng đừng… kích…kích…kích…động động động nha!” Mặc Thâm Dạ tiếp tục học cà lăm, kích thích .

   khốn kiếp!” Tử Thất Thất thịnh nộ, giơ cao bình trà trong tay, muốn nhắm tới ta.

   “Đủ rồi!” Mặc Tử Hàn đột nhiên rống giận, khuôn mặt toàn mùi dấm, trong cơn giận dữ.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 234: Tới nhà họ Mặc… Nguy cơ trùng trùng…!   Mặc Thâm Dạ và Tử Thất Thất nghe tiếng hô của , khiếp sợ nhìn mặt tức giận.

   “Tử Thất Thất. Em ra ngoài cho !” đột nhiên ra lệnh.

   “Tại sao? Em muốn ra ngoài!” Tử Thất Thất quật cường cự tuyệt.

   muốn em ra ngoài ngay. Lập tức, lập tức!” Mặc Tử Hàn tức giận ra lệnh, cũng đưa tay phải chỉ ra bên ngoài cửa phòng.

   “Em muốn!” Tử Thất Thất hoàn toàn e ngại .

   Hai tay Mặc Tử Hàn nắm chặt thành quả đấm, tức giận khẽ run.

   Vừa nhìn bộ dạng bọn họ liếc mắt đưa tình, nhìn mặt Tử Thất Thất đỏ bừng đối diện với ta, bọn họ giống như đôi tình nhân cãi , phẫn nộ của liền xông lên đầu, bình dấm chua trong nháy mắt lan tràn.

   Đáng chết!

   tại có xung động giết người.

   Mặc Thâm Dạ ngồi bên xem kịch hay, khỏi mở miệng, lắm mồm , “Xem ra… Người nào đó là ghen!”

   Ghen?

   Người nào đó?

   Hai mắt Tử Thất Thất đột nhiên nhìn về phía Mặc Tử Hàn tức giận, to gan , “ ghen? Cũng bởi vì em mấy câu với ấy?”

   “…” Mặc Tử Hàn trầm mặc, chân mày rối rắm cau chặt.

   “A… Ha ha ha…” Tử Thất Thất đột nhiên chê cười, sau đó châm chọc , “ ghen cái gì, phải vĩnh viễn đều muốn chạm vào em sao? phải em về sau ngủ ở phòng Thiên Tân sao? và em vạch giới hạn, ghen cái gì chứ?” cố ý chọc giận , nhưng tại sao phải làm như vậy? Ngay cả bản thân cũng biết nguyên nhân, chính là rất tức giận.

   Lửa giận của Mặc Tử Hàn sắp kiểm soát được, lại nghe như vậy, muốn lập tức đem tới phòng ngủ, hung hăng chà đạp thân thể , nhưng là… thể làm như vậy, thể đụng vào , cho tới khi Thiên Tân bình phục, thể để cho mang thai.

   “Em cút ra ngoài cho !” rống lớn, chấn thiên động địa.

   Tử Thất Thất hơi có chút sợ, trái tim đột nhiên run lên.

   Mà Mặc Thâm Dạ ngồi bên thấy khí tựa hồ có chút đúng, lập tức đứng lên, cười đùa giỡn , “Tôi em trai, đây chính là em đúng. Đối đãi phụ nữ nhất định phải dịu dàng, sao em có thể đuổi ấy ra khỏi phòng? Chẳng lẽ cơ thể em có vấn đề gì sao? bằng cùng cho biết? Nếu quả cơ thể có vấn đề, vậy em cần lo lắng, phương diện này chính là chuyên gia, tuyệt đối làm cho em ‘khoẻ mạnh như xưa’!”

   Trong nháy mắt!

   Hai mắt tức giận của Mặc Tử Hàn trừng tới ta, tức giận chẳng những giảm, ngược lại càng thêm dâng trào.

   Mặc Thâm Dạ cảm thấy đại ổn, vội vàng thu miệng lại. Quả nhiên vợ chồng gây gổ, người ngoài còn muốn chen miệng vào, chỉ biết càng giúp càng rối, cuối cùng chỉ đổ thêm dầu vào lửa. Nhưng bây giờ phải thu xếp như thế nào? Xem ra lửa giận của Mặc Tử Hàn rất khó biến mất, chẳng lẽ muốn cùng đánh trận, cho bớt giận? Ngay lúc nghĩ biện pháp, khóe mắt liếc chiếc xe hơi Bentley màu đen xuất bên ngoài cửa chính.

   Cứu tinh trở lại.

   “Thiên Tân trở lại, hai ngươi mau nhìn!” đột nhiên mở miệng.

   Thiên Tân?

   Lửa giận Mặc Tử Hàn và Tử Thất Thất biến mất trong nháy mắt, đồng thời nhìn chằm chằm chiếc xe Bentley màu đen lái vào bên ngoài cửa sổ.

   Cuối cùng cũng trở lại!

   Khóe miệng Mặc Tử Hàn dương lên nụ cười. Mà Tử Thất Thất hơi cau mày, trong lòng có rất nhiều nghi ngờ, rốt cuộc sáng sớm Thiên Tân ra ngoài làm gì? Hơn nữa nhìn hai người kia giống như đều biết mọi chuyện, cùng ngồi đây chờ Thiên Tân, quả nhiên… Chuyện kỳ hoặc.

   “Chúng ta ra ngoài nghênh đón bọn họ !” Mặc Thâm Dạ vội vàng mở miệng, mà trong lòng mình cũng cực kỳ vui vẻ.

   Có thể gặp mặt , lần này phải làm gì để tha thứ đây? phải làm gì để hồi tâm chuyển ý? Mà lần này dễ mới có được cơ hội, nhất định thể bỏ qua.

   “Được!”

   “Được!”

   Mặc Tử Hàn cùng Tử Thất Thất vô cùng ăn ý trăm miệng lời, sau đó hai người kinh ngạc nhìn nhau cái.

   “Hừ!” Tử Thất Thất bực bội hừ ra tiếng, hung hăng liếc cái, sau đó liền quay đầu hướng cửa thư phòng .

   Chân mày Mặc Tử Hàn hơi nhíu lại, trong lòng có chút buồn buồn.

   Mặc Thâm Dạ lắc đầu cái, gì thêm.

   Tên đàn ông này kỳ quái, ràng rất tức giận, vậy mà bây giờ lại hối hận, haiz… Đều lòng phụ nữ sâu như đáy biển, thấy, lòng đàn ông cũng sâu kém gì.   Bên trong biệt thự nhà họ Mặc

   Đại sảnh lầu

   Mặc Tử Hàn, Mặc Thâm Dạ, và Tử Thất Thất, ba người cùng nhau xuống cầu thang. Vừa vặn Mặc Thiên Tân và Phương Lam bước vào đại sảnh chính. Năm người mười con mắt, trợn to, kinh ngạc, khí cũng lúng túng.

   “Mẹ, mẹ xem, con mang mẹ Tiểu Lam đến!” Mặc Thiên Tân mở miệng đầu tiên, vui vẻ hô to.

   “Tiểu Lam!” Tử Thất Thất giọng nỉ non, hai mắt nhìn mặt Phương Lam, sau đó hưng phấn cười, kích động chạy tới ôm chặt lấy , , “Tiểu Lam, nha đầu thối này, mấy ngày thấy, thế nào mập nhiều như vậy?”

   “Mình nào có mập, làm phiền cậu trợn to mắt lên xem kỹ chút, mình ràng gầy!” Phương Lam oán trách , nhưng mặt lại tràn đầy vui vẻ.

   “Vậy sao? Cậu gầy? Vậy để mình sờ chút!” Tử Thất Thất vui vẻ xong, đôi tay xấu xa bắt đầu sờ loạn.

   “Oa… Cậu được sờ loạn, a ha ha ha… là nhột… Được rồi được rồi, đừng sờ nữa, cậu… cái đồ sắc nữ…”

   Phương Lam nhắc nhắc lại. Hai người giống như trẻ con, vừa thấy mặt bắt đầu náo loạn lên. Mặc Thiên Tân đứng bên cạnh thấy họ vui vẻ như thế, đôi môi khỏi cười rộ lên. Mà đứng cách đó xa, hai người nào đó nhìn hình ảnh trước mắt, khỏi có chút lúng túng.

   “Khụ, khụ!” Mặc Tử Hàn khẽ dùng sức ho hai tiếng.

   Tử Thất Thất và Phương Lam lập tức dừng lại động tác, cùng nhìn khuôn mặt lạnh như băng của .

   “Phương tiểu thư, hoan nghênh đến nhà hộ Mặc, bắt đầu từ hôm nay có thể coi đây như nhà của mình. Nếu như có cầu gì, có thể với người giúp việc!” Mặc Tử Hàn hào phóng khách khí xong, hai mắt nhìn chằm chằm mặt , trong lòng bắt đầu tính toán, muốn từ trong miệng hỏi người thích hợp đó.

   “Tổng giám Đốc Mặc, quá khách sáo, tôi chỉ ở tạm thôi. Dù sao cũng phải cảm ơn !” Phương Lam bỏ xuống khuông mặt tươi cười rực rỡ như ánh mặt trời, hai mắt chống lại , trong nháy mắt liền đoán được tâm của .

   Mà nãy giờ vẫn đứng bên cạnh Mặc Tử Hàn, Mặc Thâm Dạ từ lúc nhìn thấy , tầm mắt chưa hề rời khỏi người . Ngay cả vẻ mặt bất cần đời kia cũng biến mất, thay vào đó là bộ dạng si tình, ánh mắt ôn nhu nhìn người mình .

   “Lam Lam…” giọng nỉ non, ngâm ngâm ra thanh.

   Phương Lam nghe gọi, hai mắt cuối cùng cũng chuyển đến người , chống lại tầm mắt của , trong nháy mắt hoảng hốt, trái tim đột nhiên đập loạn.

   Mà Tử Thất Thất và Mặc Thiên Tân nghe được Mặc Thâm Dạ gọi, cũng kinh ngạc nhìn ta, nhìn ánh mắt thâm tình, nhìn vẻ mặt si tình, khỏi khiếp sợ sửng sốt, đồng thời trong lòng sinh ra cái nghi vấn: người đàn ông này… là Mặc Thâm Dạ sao?

   Nhưng Mặc Tử Hàn nghe được thanh của ta, đột nhiên nhíu mày.

   Cái tên này, tại sao cảm thấy có chút quen tai?

   “Ách…” Phương Lam hốt hoảng mở miệng, đưa tay bắt được Tử Thất Thất và Mặc Thiên Tân, vội vàng , “Đúng rồi, Thiên Tân phòng của con ở đâu? bằng mẹ ngủ chung với con, Tử Thất Thất hôm nay cậu cũng ngủ cùng . Ba người chúng ta lâu rồi chuyện, cùng nhau tắm rửa, cùng nhau tán gẫu… thôi, chúng ta mau!”

   dứt lời, lập tức lôi kéo hai người bọn họ vội vàng lên cầu thang lầu hai, giống như đối với nơi này vô cùng quen thuộc.

   Ngắn ngủi mấy giây, đại sảnh lầu chỉ còn lại Mặc Tử Hàn và Mặc Thâm Dạ.

   Mặc Tử Hàn xoay người nhìn vẻ mặt mất mát của Mặc Thâm Dạ, khóe miệng khỏi hơi nâng lên, châm chọc , “Xem ra người phụ nữ của căn bản cũng coi trọng , ấy câu cũng với vội vội vàng vàng chạy trốn, haizz… A, tôi đột nhiên nhớ ra, ấy phải phụ nữ của ? Bởi vì là đơn phương mến ấy có đúng ?”

   Mặc Thâm Dạ nghe được , nhanh chóng hồi hồn, sắc mặt trong nháy mắt trở nên lạnh, nụ cười có chút tuỳ tiện.

   “A…” cười khẽ, “Đúng vậy a, ấy phải, nhưng sớm muộn ấy cũng là phụ nữ của , vấn đề chỉ là thời gian thôi. Tóm lại muốn ấy, ấy phải của của ai. Mà tựa hồ bây giờ phải lúc chú quan tâm chuyện của chứ? Tử Thất Thất giống như rất giận chú, đoán ngày hai ngày ấy cũng tha thứ cho chú, hơn nữa chuyện của Phương Lam nhất định cũng làm chú vô cùng nhức đầu. Đừng tưởng rằng chú đem ấy đến nơi đây này, ấy ngoan ngoãn cho chú biết tung tích người kia. ai hiểu ấy bằng , hơn nữa nếu như Tử Thất Thất biết chuyện, hạnh phúc của chú… cũng sai biệt lắm – chấm dứt!”

   Chân mày Mặc Tử Hàn đột nhiên nhíu lại, hai mắt trong nháy mắt bắn ra tia lửa giết chóc.

   Mặc Thâm Dạ mỉm cười đắc ý, quay người lên lầu, giọng , “Nếu như chú muốn giúp, nhất định giúp chú, nhưng mà lần này giá cao, đơn giản chỉ gọi tiếng trai như vậy, tóm lại… Cố gắng lên , chúc chú thành công!”

   Mặc Tử Hàn nhìn chằm chằm bóng lưng của ta, đôi tay hung hăng nắm thành nắm đấm.

   “Tôi nhất định hỏi được, tôi nhất định từ trong miệng ấy hỏi ra tung tích người kia!” gầm , kiên định.

   Mặc Thâm Dạ nghe tiếng hô của , khóe miệng hơi nâng lên.

   Vừa rồi, chỉ nhất thời vậy, chắc chắn giúp, bởi vì cũng muốn Thiên Tân chết.

   ***

   Lầu hai

   Phòng ngủ

   Tử Thất Thất, Mặc Thiên Tân, Phương Lam, ba người vội vã vào trong phòng, đem cửa đóng chặt, chỉ sợ có người tới quấy rầy bọn họ.

   Mà Phương Lam nhìn phòng lớn, trong phòng bài biện xa xỉ, còn có giường lớn Simmons rộng hai thước, khỏi há to mồm cảm thán, “Oa… Thiên Tân, phòng của con quá mức hào hoa? Xem ra ba con rất thương con? Lần này mẹ yên tâm, Tử Thất Thất về sau cũng cần ra ngoài kiếm tiền, ở nhà làm phu nhân chơi bời lêu lổng là được rồi, mà Thiên Tân cũng có thể học trường tốt nhất, ăn đồ tốt nhất, mặc y phục tốt nhất, du lịch chỗ tốt nhất!”

   Hai mắt vẫn nhìn căn phòng, ngừng cảm thán, nhưng hai mẹ con nào đó ngồi giường, hai tay ôm ngực, nghiêm mặt, lạnh lùng nhìn .

   “Khụ, khụ!”

   “Khụ, khụ!”

   Hai mẹ con đồng thời ho .

   Phương Lam biết tai hoạ của mình tới rồi, lập tức xệ mặt nở nụ cười, đối mặt với hai người bọn họ, trầm mặc.

   !” Tử Thất Thất mở miệng.

   “Đến cùng là có chuyện gì xảy ra?” Mặc Thiên Tân phối hợp chất vấn.

   “Cái gì chuyện gì xảy ra? Hai ngươi gì đấy? Tớ nghe hiểu nha?” Phương Lam giả bộ nghi ngờ.

   “Đừng giả bộ ngu, cậu ràng cũng biết!” Tử Thất Thất cáu kỉnh.

   “Đúng, mẹ chớ giả bộ, thẳng thắn được khoan hồng…” Gương mặt Mặc Thiên Tân nghiêm túc.

   “Kháng cự bị nghiêm trị…” Tử tiếp!

   Mà đột nhiên, hai người vô cùng có ăn ý trăm miệng lời:

   “Im lặng… Giết tha!”

   “Im lặng… Giết tha!”

   Phương Lam nhìn hai người bọn họ lúc này, giống như sớm bày mưu, phối hợp vô cùng ăn ý, lời cũng được thiết kế, xướng họa giống. Nhưng là tại phải làm sao? Cũng thể mình từ biết Mặc Thâm Dạ? Như vậy phải lộ sao?

   “Ách… ra mình vô tình biết , vô cùng bình thường, đàn ông gặp gỡ phụ nữ… Mà thôi!” ấp a ấp úng ấp úng xong, câu trả lời .

   Nhưng là Tử Thất Thất và Mặc Thiên Tân nghe …, kinh ngạc tin là , còn đoán.

   “Chẳng lẽ là tình đêm?”

   “Chẳng lẽ là tình đêm?”

   Hai người trăm miệng lời!

   Sắc mặt Phương Lam trong nháy mắt đen thui. Năng lực ảo tưởng của hai mẹ con này kinh khủng, rất muốn, rất muốn, rất muốn, tìm cục gạch đập chết bọn họ, chỉ là…

   “Ha ha ha…” mặt lúng túng cười, , “ ra … Cũng sai biệt lắm, đại khái… chuyện chính là như vậy!”

   Dù sao cũng tìm được lý do bằng theo mong muốn của bọn họ, hơn nữa từng này tuổi, nếu như mình còn là xử nữ, nhất định bị chê cười chết.

   “Tiểu Lam, cậu cùng ta là quan hệ kia sao? Chuyện khi nào? Mình thế nào biết?” Tử Thất Thất khẩn trương hỏi.

   “Mẹ Tiểu Lam, sao mẹ học cái tốt, lại bắt chước mẹ làm chuyện đó? Hai ngươi có làm các biện pháp an toàn ? Chẳng lẽ mẹ cũng có em bé bên ngoài?”

   “Phanh ——”

   Tử Thất Thất đạp trán Mặc Thiên Tân, tức giận , “Con gì? Chuyện kia là chuyện gì? Cái gì bắt chước mẹ? Tình đêm phải mẹ phát minh, tại sao muốn đem toàn bộ trách nhiệm đổ lên người mẹ? Mẹ cũng là người bị hại? Tiểu tử thúi… Mẹ nên đem miệng con vá lại mới đúng!” xong, liền nhéo hai môi mỏng của cậu.

   “Ư… Ô… Mẹ, đau, đau, mẹ có thể dịu dàng chút, cần luôn động tay động chân, con kiên quyết phản đối bạo lực!” Mặc Thiên Tân tay xoa cái trán đau đớn, tay xoa môi của mình, khuôn mặt oán trách, tức giận bất bình.

   “Ai kêu con luôn hưu vượn, bị đánh đáng đời!” Tử Thất Thất đúng tình hợp lý .

   “Ô… Mẹ Tiểu Lam, mẹ khi dễ con, mẹ đánh con…” Mặc Thiên Tân vội vàng tìm người giúp.

   Phương Lam ôm lấy Mặc Thiên Tân, cau mày oán trách , “Mọi người đều , đánh con, đau lòng mẹ. Cậu tại sao lại thích ngược đãi chính mình như vậy? ngày đánh người cậu ngứa tay đúng ? Hơn nữa cậu lại khinh dễ trẻ con? Có bản lãnh phải đánh Tổng giám Đốc Mặc thân ái của cậu kìa!”

   Nghe từng câu , Tử Thất Thất trong nháy mắt á khẩu.

   Mặc Thiên Tân nằm trong ngực Phương Lam đắc ý cười trộm, quả nhiên thế giới này có thể lại mẹ chỉ có mẹ Tiểu Lam, là đặc sắc!

   “A, đúng rồi!” Cậu lấy tay đẩy Tiểu Lam ra, sau đó lập tức phản bội chất vấn, “Mẹ còn chưa ràng, mẹ và bác rốt cuộc là có chuyện gì?”

   Lửa giận Phương Lam từ đỉnh đầu thoát ra! (╰﹏╯)~

   Cái tiểu tử thúi này, vừa mới giúp nó, nó nhanh như vậy liền vong ân phụ nghĩa rồi hả? đau lòng vì nó. Tử Thất Thất cũng trở về vấn đề cũ, “Đúng vậy, cậu phải ràng tỉ mỉ cho chúng ta!”

   Gương mặt Phương Lam bỗng nhiên nhăn nhó.

   “Ai… chuyện này ra rất dài…”

   “Vậy tóm tắt!”

   “Vậy tóm tắt!”

   Hai mẹ con vô cùng ăn ý lại trăm miệng lời.

   “Được rồi!” Phương Lam đứng thẳng thân thể, vẻ mặt thành mở miệng, “ lâu trước kia…”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :