1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cha tới rồi mẹ chạy mau - Ngũ Nguyệt Thất Nhật (361C)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 240: Nếu như mà mẹ cứu con, con có tức giận !   Tầm mắt Mặc Thiên Tân càng ngày càng mơ hồ, cậu vẫn nhìn vào máy chụp hình trong tay, cuối cùng hai mắt đột nhiên tối đen như mực, ngất .

   Mặc Tử Hàn ôm cậu nhanh chóng chạy, đôi tay dùng sức ôm chặt cậu.

   để cho con trai mình chết, để cho tim nó ngừng đập, để cho con trai mình biến mất thế giới này… Nhất định cứu nó, nhất định phải cứu nó, cái gì cũng đều quan tâm, chỉ muốn con trai mình khỏe mạnh, chỉ cần nó còn sống có thể bỏ qua tất cả, bao gồm mạng của mình.

   “Thiên Tân…” tự chủ giọng nỉ non, thanh run rẩy, trái tim đồng thời cũng run rẩy.

   “Xịch ——” tiếng, chiếc xe màu đen Bentley dừng ở bên cạnh bọn họ, Mặc Thâm Dạ xuyên qua cửa sổ xe hốt hoảng , “Nhanh lên xe!”

   Ba người nghe được thanh, đồng thời dừng bước, Mặc Thâm Dạ mở cửa xe ra, Mặc Tử Hàn ôm Mặc Thiên Tân cùng Tử Thất Thất ngồi vào sau xe, Phương Lam ngồi ở trước xe, cả ba cùng dùng sức đóng cửa, Mặc Thâm Dạ đạp chân ga nhanh chóng lái xe , Phương Lam vội vàng lấy điện thoại gọi cho Bạch Trú kêu chuẩn bị cấp cứu.   Năm phút sau

   Chiếc xe đột nhiên dừng ở trước cửa bệnh viện tư nhân Bạch Vân, Bạch Trú sớm đợi ở cửa ra vào, còn có bốn y tá và chiếc xe cáng.

   Mặc Tử Hàn hốt hoảng xuống xe, đem Mặc Thiên Tân hôn mê đặt lên giường bệnh, bốn y tá lập tức đẩy giường bệnh vào phòng cấp cứu, đồng thời Bạch Trú cùng Mặc Tử Hàn chờ năm người cùng nhau chạy theo, cho đến cửa phòng cấp cứu, Bạch Trú mới ngăn bốn người bọn họ lại, mình vào.

   Tử Thất Thất thở hổn hển, hai mắt nhìn chằm chằm cửa phòng cấp cứu, trái tim bất an nhảy loạn, đau đớn kịch liệt, cảm giác sợ hãi vô cùng, thân thể ngừng run rẩy.

   Thiên Tân chết chứ?

   Thằng bé rời bỏ chứ?

   Nó có thể sống xót ra khỏi phòng phẫu thuật ?

   cần… cần…

   thể chết… thể chết!

   Cảm giác sợ hãi càng ngày càng lớn, thân thể run rẩy càng ngày càng mãnh liệt, hai chân cũng bắt đầu nhũn ra, thân thể lảo đảo đứng vững.

   “Thất Thất!” Mặc Tử Hàn chợt dùng đôi tay ôm chặt lấy thân thể , dùng sức ôm chặt vào lồng ngực mình, sưởi ấm thân thể giá lạnh của , muốn trấn an và cho cảm giác an toàn, an ủi cũng nhắc nhở mình, , “Thiên Tân có việc gì, nó nhất định có việc gì, em phải sợ… có chuyện gì… có chuyện gì… Nhất định có chuyện gì… Nhất định …”

   Tử Thất Thất nghe thấy giọng của , cảm thụ ấm áp trong ngực , hai mắt nhắm lại, đôi tay ôm chặt lấy , thân thể run rẩy bình tĩnh lại, nước mắt kìm được rơi ra, kiên cường gắng gượng suốt bao năm qua trong nháy mắt sụp đổ.

   Thiên Tân có chuyện gì chứ? Nó có chuyện gì chứ? Đến Tiểu Lam cũng có cách nào cứu nó, nó bình an vô sao?

   sợ hãi, rất sợ hãi, lo lắng cho…

   Thiên Tân…

   Con trai của , bảo bối của … nó rời bỏ sao?

   cần! cần! cần!

   thể chết, được rời xa mẹ, mẹ cái gì cũng quản, bất kể là dùng trái tim người sống hay là dùng phương pháp tàn nhẫn hơn, chỉ cần con có thể còn sống, chỉ cần con có thể sống sờ sờ đứng ở trước mặt của mẹ, cái gì mẹ cũng nguyện ý làm, cái gì cũng nguyện ý… chợt hối hận, hối hận tại sao lại ngăn Mặc Tử Hàn lại, nếu như giúp tìm kiếm trái tim thích hợp như , nếu như từ sáu năm trước, lần đầu tiên nghe được bác sĩ con của mình bị tim bẩm sinh rồi tìm trái tim thích hợp cho nó, chừng cũng sớm tìm được, chừng Thiên Tân sớm khỏe mạnh rồi, nhưng ltại sao lại cố quật cường như vậy, tại sao luôn chấp nhất như vậy? Cái gì lương tâm, tội gì ác cảm, thống khổ gì, cái gì nợ máu… Có thể như thế nào? So với những thứ này, con trai của mới là quan trọng nhất!

   “Thiên Tân… Thiên Tân…” lẩm bẩm gọi tên con, nước mắt thấm đẫm áo Mặc Tử Hàn.

   Mặc Tử Hàn ôm chặt thân thể Tử Thất Thất hơn, hai mắt nhìn cửa phòng cấp cứu, chân mày nhíu lại, đôi mắt cố gắng kìm những giọt lệ chực trào ra.

   Ông trời…

   Trong lòng gầm thét hô hào:

   Tôi Mặc Tử Hàn cho tới bây giờ cũng tin quỷ thần, tin tồn tại của người, cũng chưa từng cầu xin người điều gì… Nhưng là nếu như người tồn tại thế giới này, như vậy tôi van cầu người… Tôi xin người hãy cứu lấy con trai của tôi… Tôi van cầu người đừng để cho nó chết… Ít nhất hãy cho tôi thêm thời gian, để cho tôi tìm được người có trái tim phù hợp với nó, để cho tôi có cơ hội bù đắp cho nó… Nếu như người có thể đồng ý lời cầu xin của tôi, tôi đồng ý chấp nhận tất cả dù phải hy sinh mạng sống của mình… Van cầu ngườii… Hãy đồng ý thỉnh cầu của tôi… Cứu lấy đứa con đáng thương của tôi…

   Hai mắt Mặc Tử Hàn chậm rãi khép lại, đôi tay ôm chặt lấy Tử Thất Thất hơn, an ủi cũng đồng thời an ủi mình, chống đỡ lấy mình.

   Cách đó xa.

   Phương Lam nhìn thấy Mặc Tử Hàn ôm chặt Tử Thất Thất, nhìn khuôn mặt sợ hãi của hai người bọn họ cũng giống như tâm trạng của lúc này vậy. Thân là bác sĩ, là giáo sư đại học y khoa, hơn nữa còn là chuyên khoa tim, rất tính nghiêm trọng của lần hôn mê này của Thiên Tân, cũng rất ràng trái tim của nó tới giới hạn cuối cùng, rất có thể lần này… kết thúc!

   Rời tầm mắt của mình đến cánh cửa phòng phẫu thuật, cách nào đứng ở chỗ này chờ đợi, càng có kiên nhẫn chờ đợi, nhanh chóng vọt tới cửa phòng cấp cứu, nhưng Mặc Thâm Dạ ở bên cạnh nhanh chóng đưa tay muốn kéo lại, chỉ chạm được vào tay của nhưng kịp ngăn cản được .

   Mặc Tử Hàn cùng Tử Thất Thất nghe được tiếng của phòng cấp cứu “Phanh” tiếng bị đóng lại, liền khiếp sợ trừng lớn hai mắt, tiếp theo lại lâm vào khủng hoảng…   Bên trong phòng cấp cứu

   Mặc Thiên Tân nằm ở giường cấp cứu, chung quanh đặt các loại dụng cụ, bốn y tá đều bận rộn ngừng, Bạch Trú làm cấp cứu cho Thiên Tân.

   Đột nhiên…

   Máy điện tâm đồ phát ra tiếng “Tút ——”, tất cả mọi người khiếp sợ sửng sốt, Phương Lam trừng lớn hai mắt, hai chân đột nhiên dừng lại.

   Chết?

   thể nào!

   “Chuẩn bị máy kích tim!” Bạch Trú mở miệng, tất cả mọi người lập tức hồi hồn, y tá liền đưa dụng cụ kích tim cho cậu bé.

   Đôi tay Bach Trú nhận lấy dụng cụ, sau đó hô to tiếng, “Clear!”

   Tất cả hộ sĩ lập tức tránh xa khỏi giường bệnh.

   Bạch Trú ấn máy kích tim lên người Thiên Tân, trong nháy mắt thân thể của nó nẩy lên, sau đó vô lực rơi xuống. Bạch Trú quay đầu nhìn máy điện tâm đồ, phía vẫn là đường thẳng, lập tức lặp lại lần nữa, hô to, “Clear!”

   liên tục lặp lại nhưng tim của Thiên Tân có dấu hiệu hồi phục.

   Đứng ở phía sau, Phương Lam nhìn Mặc Thiên Tân có động tĩnh gì, khỏi dùng đôi tay bưng kín miệng mình.

   chết?

   Tim thằng bé ngừng đập?

   ! … Thân thể của nó ràng vẫn còn ở trước mặt , làm sao có thể chết đây? … Cái này thể nào…

   “Clear!”

   Bạch Trú lặp lại động tác giống nhau, đem dòng điện tăng đến tối đa, tuy nhiên vẫn thể khôi phục tim của cậu bé, cuối cùng, chỉ có thể buông tay, nhàn nhạt , “Tiểu Lam… xin lỗi…”

   thể nào, thể nào… Thiên Tân chết, nó chết,nó tuyệt đối chết… bọn lang băm các ngươi, tất cả đều tránh ra cho tôi, tôi tự mình tới cứu nó, tôi tới cứu nó!” Phương Lam hoảng sợ xong, liền đẩy ra cửa, đứng ở bên giường bệnh.

   Đôi tay đặt trước ngực Thiên Tân ngừng làm hô hấp nhân tạo nhưng trái tim ngang bướng của nó chút động tĩnh.

   “Thiên Tân… Thiên Tân… con có nghe thấy mẹ Tiểu Lam gọi con ? Con thể chết, con thể chết… Cả nhà của chúng ta còn chưa cùng nhau hưởng hết phúc, mẹ còn có rất nhiều lời muốn cho con biết, con nhanh mở mắt ra, nhanh mở mắt… Chẳng lẽ con cứ như vậy bỏ mẹ mà ? Con sợ mẹ con thương tâm sao? Nếu như con chết rồi mẹ con rất thương tâm… Cái thằng con bất hiếu này, làm sao con có thể hành hạ người mẹ con quý nhất như vậy? Làm sao con có thể để cho mẹ khóc đây? Con đứng lên cho mẹ… đứng lên cho mẹ… đứng lên…” Phương Lam điên cuồng dùng sức lắc lắc thân thể của nó, sau đó nắm chặt thành quả đấm, tức giận dùng sức đập trái tim của cậu, rống lớn, “mẹ cho phép con chết ——”

   “píp píp…” Thời điểm Phương Lam đấm mạnh vào tim cậu, máy theo dõi điện tâm đồ đột nhiên có phản ứng, nhịp tim dần phục hồi.

   Tất cả mọi người thể tưởng tượng nổi nhìn chằm chằm vào máy đo nhịp tim, cũng dám tin tưởng trừng lớn cặp mắt của mình!

   Đây là kỳ tích sao? Mặc dù y học có qua việc đánh mạnh vào tim có thể khiến nhịp tim phục hồi, nhưng loại kì tích này cũng có mấy người gặp qua, chớ chi là thành công, quả thể tưởng tượng nổi.

   “A…” Phương Lam đột nhiên cười, đôi tay ôm chặt lấy Mặc Thiên Tân, nghẹn ngào , “Cái tên tiểu tử thúi này, con làm mẹ sợ muốn chết!”

   Vừa rồi còn tưởng nó chết , cho đến lúc nhịp tim của nó phục hồi, sợ tới hồn bay phách lạc, nếu như nó chết, như vậy nhất định hối hận cả đời, bởi vì biết có người có thể cứu nó, nhưng lại sống chết cũng chịu cho Mặc Tử Hàn.

   xin lỗi…” đột nhiên giọng xin lỗi dùng đôi tay ôm cậu chặt hơn.

   “Tiểu Lam!” Bạch Trú đột nhiên gọi , sau đó nhàng vỗ vỗ bả vai của , , “Em thể ôm nó như vậy, làm nó khó thở đấy!”

   Phương Lam lập tức buông tay ra, đứng thẳng thân thể của mình.

   “Nơi này giao cho , em ra ngoài nghỉ lát!” Bạch Trú lo lắng nhìn sắc mặt tái nhợt của .

   , em ! Em cũng là bác sĩ, em có thể giúp !” Phương Lam cố ý lưu lại.

   “Em?” hai mắt Bạch Trú nhìn lượt từ xuống dưới, người mặc chiếc váy cưới, , “Em mặc như vậy sợ rằng tiện. bằng em đứng ở bên chờ, Thiên Tân liền giao cho !”

   Phương Lam chần chờ cau mày, chịu thỏa hiệp.

   Bạch Trú nhìn hơi cười cười, nhàng cầm lấy cánh tay , , “Em yên tâm, nếu như trái tim của Thiên Tân khôi phục rồi, vậy nhất định cứu sống nó ra ngoài, cam đoan với em!”

   “Được rồi!”

   Phương Lam nhàng gật đầu, biết trái tim Thiên Tân mặc dù đập trở lại, nhưng còn chưa thoát khỏi nguy hiểm, mà hai mắt nó vẫn nhắm chặt cho thấy khả năng sống sót rất mong manh, dù sao, trái tim của nó đến giới hạn cuối cùng, thể dùng cách uống thuốc giảm đau như trước nữa, hơn nữa cứ cho rằng nó mở mắt ra cũng có sức mà xuống giường, chỉ có thể thoi thóp nằm giường bệnh, chờ chết.

   bắt đầu do dự, có nên kiên trì cho Mặc Tử Hàn biết vị trí của người kia ? có nên người có trái tim thích hợp cho ta biết để ta cứu Thiên Tân ?

   Rốt cuộc nên làm thế nào mới tốt? ràng rất quan tâm tới Thất Thất, rất nghe lời …, nhưng trong sáu năm ở chung, mỗi ngày tích lũy, tình cảm của với đứa bé này ngày càng sâu, biết từ bao giờ, vị trí của nó trong lòng ngang hàng với Thất Thất.

   Thiên Tân…

   thầm gọi tên cậu, hai mắt nhìn chằm chằm sắc mặt của nó, thầm hỏi:

   Nếu như mẹ Tiểu Lam cứu con… con có giận mẹ hay ?   Trải qua nửa giờ cấp cứu, Bạch Trú rốt cuộc bảo vệ được tính mạng của Thiên Tân.

   “Nó sao!” xoay người, hướng về phía Phương Lam .

   Đáy lòng của Phương Lam trùng xuống, thở phào nhõm, nhưng hai chân lại mềm nhũn, ngồi bệt mặt đất.

   “Tiểu Lam!” Bạch Trú vội vàng tới, quỳ chân đất đỡ dậy.

   “Em sao!” Phương Lam gượng chống đỡ thân thể của mình, muốn đứng lên, rồi lại ngã đất.

   ràng làm gì, tại sao hai chân lại vô lực như vậy? Hơn nữa còn ngừng run rẩy, giống như còn có sinh lực. Đáng chết!

   “Em đừng cậy mạnh, vừa rồi nhất định là rất sợ hãi,… đỡ em!” Bạch Trú xong, liền ôm lấy .

   Hai tay của Phương Lam tự chủ vòng chắc cổ của , sau đó cười , “Cám ơn !”

   “A…” Bạch Trú cười khẽ, , “Sao bây giờ em lại khách khí với như vậy?”

   “Trước kia em cũng vậy mà!”

   “Vậy sao? Vậy tại sao biết đây?”

   “Bởi vì từ trước tới giờ em hề coi là người ngoài, mà những lời khách khí như vậy em chỉ với người ngoài thôi!”

   “A? Vậy bây giờ em coi là người ngoài sao?”

   …” Phương Lam cười khẽ, hai mắt vô cùng cảm kích nhìn , chân thành , “Lần này là em lòng muốn cảm ơn vô cùng cảm ơn !”

   “A…” Bạch Trú lại cười khẽ, trong lòng tràn đầy ấm áp nhu tình.

   Lần đầu tiên ôm trong lòng mình, lần đầu tiên nghe thấy thanh dịu dàng của , lần đầu tiên thấy cười xinh đẹp như vậy, cũng là lần đầu tiên… nghe được những lời lòng của !

   cần khách khí!” cười trả lời, sau đó sải bước ra ngoài.   Cửa phòng cấp cứu

   Tử Thất Thất cùng Mặc Tử Hàn nắm chặt tay của nhau, hai mắt nhìn cửa phòng cấp cứu, Mặc Thâm Dạ dựa lưng vào vách tường, hai mắt cũng nhìn chằm chằm cửa phòng cấp cứu, chợt… bóng đèn màu đỏ cửa tắt , cánh cửa phòng mở ra, bốn y tá đẩy Mặc Thiên Tân ra, Tử Thất Thất cùng Mặc Tử Hàn lập tức chạy lại, hốt hoảng nhìn Mặc Thiên Tân nằm giường bệnh.

   “Thiên Tân!”

   “Thiên Tân!”

   Hai người đồng thanh gọi tên con, lo lắng nhìn bộ dạng ngủ say của nó, ngực hô hấp phập phồng.

   Nó còn hô hấp, nó vẫn còn sống!

   Cám ơn trời đất!

   Chợt, cửa phòng cấp cứu lại mở ra lần nữa, Bạch Trú ôm Phương Lam từ bên trong ra, bộ dạng hai người thân mật cùng khuôn mặt mỉm cười thản nhiên trong nháy mắt liền đâm thẳng vào lòng của Mặc Thâm Dạ.

   Hai người bọn họ xảy ra chuyện gì? Tại sao Bạch Trú lại ôm Phương Lam?

   hốt hoảng tới, lo lắng , “Lam Lam, em làm sao vậy? thoải mái sao? Bị thương ở đâu sao?”

   Chân mày Phương Lam hơi cau lại, chần chờ mở miệng, nhưng Bạch Trú lại nhanh chóng mở miệng trước , mỉm cười , “ ấy sao, chỉ bị hoảng sợ chút thôi, cho nên thân thể có chút vô lực, nhưng giờ sao rồi!”

   Mặc Thâm Dạ nghe thấy ta vậy, khuôn mặt biến sắc, hai mắt lạnh như băng.

   “Tôi hỏi ấy, phải hỏi , tới phiên tới thay ấy trả lời!”

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 241: Hãy để cho chúng ta cùng nhau đau khổ !   Nghe được giọng tức giận của Mặc Thâm Dạ, Bạch Trú khỏi kinh ngạc sửng sốt.

   ta tại sao lại tức giận như vậy? Chẳng lẽ…

   liếc qua Phương Lam, gò má của sớm đỏ rực, hơn nữa hai mắt vô thức luôn liếc trộm Mặc Thâm Dạ, khuôn mặt có chút e lệ bối rối, ngay cả kẻ ngu cũng có thể nhìn ra quan hệ mập mờ của hai người bọn họ.

   “A…” khỏi giọng cười tiếng.

   sớm cảm thấy hai người kia nhất định biết nhau, hoá ra là như vậy a.

   “Đưa ấy cho tôi!” Mặc Thâm Dạ đột nhiên lạnh lùng ra lệnh.

   Bạch Trú nhìn ta tức giận, trong lòng cũng cảm thấy tức giận, còn có chút ghen tỵ, hai tây ôm chặt Phương Lam, giương mắt chống lại ánh mắt tức giận của ta.

   “Đưa ấy cho tôi!” Mặc Thâm Dạ lặp lại.

   Chân mày Bạch Trú hơi nhíu lên, đôi môi hơi xúc động, Phương Lam chú ý đến những động tác đó của , lập tức chận miệng lại, lớn tiếng , “Mặc Thâm Dạ, ở đây lớn tiếng làm gì? biết nơi này là bệnh viện sao? Hơn nữa tại sao ấy phải đưa tôi cho ? là gì của tôi? Tôi có quan hệ gì tới sao? Tôi nhớ tình cảm của chúng ta tốt tới mức độ như vậy, cho nên cách xa tôi chút, nên tới gần tôi!”

   Mặc Thâm Dạ nghe thấy như vậy, trái tim đột nhiên đau đớn, chân mày nhăn lại.

   là gì của ? Quan hệ của bọn họ là thế nào?

   chỉ biết từ bọn họ bái đường, hứa ở bên cả đời… tại vẫn còn hỏi là gì của ? Quan hệ của bọn họ là như thế nào?

   Người phụ nữ đáng hận này!

   Trong lòng tức giận vô cùng, đôi tay nắm chặt thành nắm đấm, hai mắt càng thêm hung hăng nhìn chằm chằm , đột nhiên, đưa hai tay của mình ra, cứng rắn đoạt lại Phương Lam từ trong tay Bạch Trú.

   “Mặc Thâm Dạ, làm gì đấy? buông tôi ra!” Phương Lam giãy giụa.

   Hai cánh tay Mặc Thâm Dạ vững vàng ôm chặt , hoàn toàn để ý tới giãy giụa, bá đạo , “ muốn chuyện mình với em, em theo !”

   “Tôi có gì muốn với , buông tôi ra… buông tôi ra cái đồ đàn ông xấu xa này, buông tôi ra…” Phương Lam tiếp tục ngừng giãy giụa, tay chân vừa đánh lại đá lại đạp, nhưng cũng cách nào thoát khỏi đôi tay của .

   Bạch Trú khiếp sợ nhìn đôi tay trống của mình, đột nhiên hồi tỉnh khi nghe thấy tiếng quát tháo của Phương Lam, vội vã sải bước đuổi theo, chặn trước mặt Mặc Thâm Dạ.

   “Thâm Dạ, tôi bất kể cùng Tiểu Lam là quan hệ như thế nào, nếu ấy buông ấy ra, như vậy nên thả ấy ra mới được!” to gan lớn tiếng quát tháo.

   Mặc Thâm Dạ trầm nhìn chằm chằm ta, cắn răng nghiến lợi , “Đây là việc của tôi và ấy, cần quan tâm, tránh ra!”

   “Tôi tránh, trừ phi buông ấy ra!” Bạch Trú cố chấp.

   tránh ra?” Mặc Thâm Dạ lặp lại, khóe miệng hơi nhếch lên, khuôn mặt lạnh như băng biến thành tà ác, giống như Satan trong địa ngục, “Được, tôi xem có bản lãnh gì ngăn trở tôi!” xong, liền bước tiếp, hoàn toàn quan tâm Bạch Trú đứng trước mặt, lấy tay đẩy ta.

   Bạch Trú lập tức lui về phía sau bước, tiếp đó lại lui về phía sau bước, sau đó cùng ta ngừng tiến lên,còn lần lượt lui về phía sau.

   Mặc Thâm Dạ đẩy mạnh, quan tâm phía trước có người nào, cho dù là tường, cũng liều mạng xông tới.

   Phương Lam nhìn bộ dạng của hai người, tay chân luống cuống, cũng biết phải gì, dùng sức cắn lên bả vai của Mặc Thâm Dạ, đôi tay cũng dùng sức ôm chặt lấy cánh tay của , muốn làm bị đau mà buông tay ra.

   “Ư…” hai hàng lông mày của Mặc Thâm Dạ đột nhiên nhăn lại, chân hơi dừng lại, hờ hững quay đầu nhìn hung hăng cắn mình, nhưng lại có nửa điểm tức giận, nhẫn nại chịu đau tiếp tục sải bước, tức giận mắng Bạch Trú, “Cút ngay ——”, Mặc Thâm Dạ bước nhanh hơn.

   Nơi xa…

   Tử Thất Thất cùng Mặc Tử Hàn nhìn ba người bọn họ, khỏi khẽ thở dài cái. Những vấn đề tình cảm này chỉ có người trong cuộc mới có thể giải quyết được Như loại này vấn đề tình cảm, chỉ có thể là chuyện người tự mình giải quyết, người khác có cách nào nhúng tay vào, hơn nữa đối với họ bây giờ Thiên Tân mới là chuyện đáng quan tâm nhất.

   “Chúng ta trở về phòng bệnh !” Tử Thất Thất lên tiếng trước, bốn y tá đột nhiên hồi hồn, sau đó lập tức đem Mặc Thiên Tân đẩy về phòng bệnh, Mặc Tử Hàn cùng Tử Thất Thất theo sát bên cạnh, nhìn con trai bảo bối của mình.   Phòng bệnh VIP

   Mặc Thiên Tân ngủ say nằm giường bệnh, bên giường có rất nhiều dụng cụ, gắn từng thứ lên người Thiên Tân để theo dõi tình hình sức khỏe của cậu, Mặc Tử Hàn cùng Tử Thất Thất ngồi ở bên giường, hai mắt nhìn chằm chằm Mặc Thiên Tân yên bình ngủ, chờ đợi cậu tỉnh lại, nhưng bọn họ khổ sở chờ đợi mấy giờ, Thiên Tân… vẫn tỉnh lại.

   “Tại sao còn chưa tỉnh?” Tử Thất Thất lo lắng hỏi.

   “Em đừng lo lắng, vừa rồi bác sĩ thân thể của nó còn mệt mỏi, ngủ thêm chút tỉnh lại, em hãy chờ chút, nó tỉnh lại thôi!” Mặc Tử Hàn khoác vai của , để cho an lòng, nhưng lòng của cũng nóng như lửa đốt, vội vàng nhìn giường Thiên Tân.

   Tay Tử Thất Thất lạnh như băng khỏi nắm chặt tay , hai mắt lo lắng nhìn Mặc Thiên Tân ngủ say, trong lòng bắt đầu bất an.

   Chẳng lẽ nó cứ ngủ như vậy sao? Chẳng lẽ nó có cách nào tỉnh lại sao?

   Thiên Tân…

   Trong lòng thầm gọi tên con, sau đó ngừng ở trong lòng cầu nguyện:

   Con nhất định phải tỉnh lại… Con nhất định phải tỉnh lại… Con nhất định phải tỉnh lại…

   Chợt!

   Mặc Thiên Tân giống như cảm nhận được những lời cầu nguyện của , lông mi hơi rung động, chân mày hơi cau lại, từ từ mở mắt, mơ hồ nhìn trần nhà, nhìn cha mẹ.

   “Thiên Tân!” Tử Thất Thất kích động gọi tên cậu, vội vàng bắt lấy tay cậu, hốt hoảng , “Thiên Tân con tỉnh? Con có thấy chỗ nào thoải mái ? Có khó chịu ở đâu ?”

   Mặc Thiên Tân chớp mắt, tầm mắt từ từ trở nên ràng, cậu thấy lo lắng mặt Tử Thất Thất, cũng thấy nước mắt mặt mẹ.

   “Mẹ…” Cậu giọng mở miệng, khẽ cau mày , “Sao mẹ lại khóc? Tại… con sao?”

   “Đứa ngốc, mẹ nào có khóc, mẹ khóc, con xem… Mẹ cười, mẹ vẫn luôn cười nha!” Tử Thất Thất vừa , vừa cười.

   “Gạt người!” Mặc Thiên Tân khổ sở.

   ràng mặt của mẹ vẫn còn nước mắt, hơn nữa mẹ khóc là vì cậu, nhưng sao mẹ lại phải còn cố gượng cười khó coi… Tại sao lại như vậy chứ? Tại sao cậu lại khiến cho mẹ khóc? Cậu muốn làm cho mẹ khóc, cậu muốn nhìn thấy nước mắt của mẹ, nhưng… cậu lại ngăn cản được!

   “Thiên Tân…” Mặc Tử Hàn đột nhiên giọng gọi cậu.

   Hai mắt Mặc Thiên Tân từ từ nâng lên, nhìn dịu dàng rồi lại đau lòng.

   “Ba!” Cậu đáp lại.

   Mặc Tử Hàn đưa tay của mình ra, vuốt ve gò má tái nhợt của cậu, mỉm cười , “Ba với con cùng thề, về sau chăm sóc tốt cho mẹ, để cho mẹ phải khóc, có được hay ?”

   Khóe miệng Mặc Thiên Tân chợt gợi lên nụ cười nhàn nhạt, vui vẻ , “? Ba thay con chăm sóc mẹ?”

   “Dĩ nhiên!” Mặc Tử Hàn trả lời.

   “Được, vậy chúng ta ước định!”

   “Ngoan!” Mặc Tử Hàn xoa lên đỉnh đầu của cậu.

   “Đúng rồi…” Mặc Thiên Tân đột nhiên nhớ ra chuyện rất quan trọng, cậu thở hổn hển hai cái, sau đó yếu đuối , “Ba, con có chuyện muốn cho ba nghe, mẹ, mẹ có thể ra ngoài chút ?”

   Có chuyện gì sao?

   Chân mày Mặc Tử Hàn mơ hồ cau lại hạ xuống, trong lòng có loại dự cảm xấu.

   Tử Thất Thất đồng thời cũng cảm thấy bất an, càng ràng hơn chuyện Mặc Thiên Tân muốn là chuyện gì. thấp thỏm nhìn khuôn mặt tiều tụy mặt của con, nhìn nó khe khẽ gật đầu với mình, sau đó mới đồng ý , “Được, vậy mẹ ra ngoài trước, hai người từ từ tán gẫu!”

   xong, đứng dậy, hai mắt liếc mắt nhìn Mặc Tử Hàn, sau đó lập tức né tránh, sải bước ra khỏi phòng bệnh.

   “Rắc rắc!”

   Nghe thấy tiếng cửa phòng đóng lại, Mặc Tử Hàn ngồi ghế, hai mắt dịu dàng nhìn Mặc Thiên Tân sau đó cười , “Con muốn gì với ba? Là rất chuyện quan trọng sao? Đến cả mẹ con cũng được nghe!”

   “Ba, ra … con biết!” Mặc Thiên Tân nhàng mở miệng.

   “Biết? Con biết cái gì?” giả bộ biết gì mỉm cười hỏi.

   Mặc Thiên Tân nhìn khuôn mặt tươi cười của , nghe giọng dịu dàng của , trái tim đau đớn. Cậu hiểu được, ba làm tất cả đều là vì cậu, cũng biết ba làm tất cả đều là muốn cứu mình, nhưng là…

   “Ba…” Cậu chậm rãi lại gọi lại, sau đó hơi cau mày, giọng , “Ba phải mất công tìm, con làm phẫu thuật đâu!”

   Mặc Tử Hàn nghe được những lời này, nụ cười đột nhiên cứng ngắc.

   “Là ai cho con? Mẹ con sao?” hỏi.

   “Là ai cho con biết cũng quan trọng, quan trọng là, con tiếp nhận trái tim của người sống, con muốn làm cho ba vì con mà hại người khác!” chân mày Mặc Thiên Tân khẽ nhíu lên.

   Mặc Tử Hàn nhếch miệng cười, sau đó cầm tay cậu, nắm chặt, , “Thiên Tân, những chuyện này con cần quan tâm, con chỉ cần sống khỏe là tốt rồi!”

   “Ba…”

   “Thiên Tân con hãy nghe ba !” Mặc Tử Hàn cắt đứt lời của cậu, cười , “Ba vốn phải là người tốt, chỉ là ác ma giết người chớp mắt. Con đừng quên ba là người trong hắc đạo, là lão đại của hắc đạo, ba sinh tồn trong thế giới này từ , cho nên giết người, hại người, đối với ba mà đều là bình thường!”

   “Nhưng là…”

   “Ba hiểu!” Mặc Tử Hàn cắt đứt lời của cậu, tiếp tục cười , “Ba hiểu con rất quan tâm tánh mạng của người khác, ba cũng biết con với mẹ con đều giống nhau, đều muốn làm tổn thương người khác, ba biết hai người muốn sống trong đau khổ, muốn sống trong tội ác, như vậy… hãy để cho ba gánh chịu tất cả !”

   Hai mắt Mặc Thiên Tân chợt trợn to, kinh ngạc nhìn .

   “Cái gì… ba có ý tứ gì?” Cậu nghi ngờ hỏi.

   “Ý ba chính là để ba gánh chịu hết tội lỗi này, hơn nữa chuyện này vốn là do ba nghĩ ra, cũng là do ba, là ba khư khư cố chấp muốn làm loại chuyện độc ác này, cho nên… tất cả lỗi đều để mình cha gánh chịu, con với mẹ con chỉ cần vui vẻ sống là được… Còn sống là tốt rồi!” Mặc Tử Hàn đem tất cả những lời trong lòng mình ra, muốn thuyết phục con mình, muốn bảo vệ tính mạng của nó, mà cho dù nó vẫn cố chấp đồng ý, như vậy… Quyết định của cũng thay đổi.

   Mặc Thiên Tân nghe lời của ba mình, nhìn nụ cười nhàn nhạt cay đắng mặt ba, trong lòng lại rất vui mừng.

   Theo như lời ba cậu vị trí của cậu trong lòng ba rất lớn, mặc dù cha con bọn họ thời gian chung đụng cũng nhiều, nhưng từ lúc cậu biết ba mình cậu rất thích ba, hơn nữa rất thích, mà bây giờ ba cậu cũng rất thích cậu, vô cùng thích vô cùng thích cậu, cho nên cậu cảm thấy vui vẻ, có ba có mẹ thương, có mẹ Tiểu Lam thích cậu, có bác thích… Có thể được nhiều người thích như vậy, cậu cảm thấy cuộc sống của mình giống như bầu trời đầy sao, vô cùng hạnh phúc, nhưng cậu bây giờ, muốn ngồi dậy cũng có hơi sức, liên tục mấy câu cảm thấy rất mệt mỏi.

   “Ba!” Cậu trở tay cầm tay ba, nhưng là tay của cậu quá , chỉ có thể nắm được ba ngón tay của ba. Cậu nhìn ba, nhìn ánh mắt thương của ba, sau đó cậu nhàng lắc đầu cái, lại , “Coi như là như vậy, con cũng làm giải phẫu!”

   Biểu tình của Mặc Tử Hàn đột nhiên thay đổi, sau đó mỉm cười , “Ba biết rồi!”

   Biết?

   Mặc Thiên Tân nhìn khuôn mặt của ba, ba cậu cười rất tự nhiên, cười rất dịu dàng, nhưng cũng bởi vì quá tự nhiên, quá dịu dàng, cho nên làm cho lòng của cậu vô cùng bất an.

   “Ba…”

   “Con cần phải !” Mặc Tử Hàn cắt đứt lời của cậu, , “Con vừa mới tỉnh lại, nhất định rất mệt, bằng con hãy nghỉ ngơi , ba bảo mẹ con vào với con, mẹ con nhất định có rất nhiều lời muốn với con, con chờ chút!” Mặc Tử Hàn xong, liền lập tức đứng lên ra, cho cậu cơ hội chuyện.

   Mặc Thiên Tân nhìn bóng lưng của , chân mày nhíu lại.

   Mặc dù trong miệng biết rồi, nhưng trong lòng của vẫn muốn làm phẫu thuật cho con trai của mình, bây giờ người nào có thể khuyên được , bị tẩu hỏa nhập ma rồi.

   “Cha…” Cậu giọng kêu, khuôn mặt thống khổ u sầu.   Ngoài cửa phòng bệnh

   Tử Thất Thất đơn đứng ở cửa phòng, mặt vô cùng bi thương, vừa dùng khăn lau mặt, lau những giọt nước mắt còn sót lại nhưng thể che giấu đôi mắt sưng đỏ vì khóc nhiều.

   “Rắc rắc!”

   Cửa phòng đột nhiên bị mở ra, Mặc Tử Hàn từ bên trong phòng ra, dùng ánh mắt lạnh như băng nhìn .

   Tử Thất Thất cúi mặt, né tránh tầm mắt của .

   Mặc Tử Hàn tới trước mặt , mặc dù trong lòng tức giận, nhưng lại khẩn trương ôm vào lòng, ôm chặt, dùng sức ôm , cảm thụ thân thể mềm mại cùng nhiệt độ ấm áp của .

   “Thất Thất…” nhàng .

   Tử Thất Thất trợn to hai mắt, khiếp sợ sửng sốt, bên tai… Từ từ truyền đến giọngnói ôn nhu của .

   em… thực vô cùng em, cho nên… Tha thứ … Bất kể làm sai điều gì, en đều tha thứ cho … Em nhất định phải tha thứ … Được ?”

   Tử Thất Thất nghe lời của , giọng của vô cùng đau đớn, trái tim đột nhiên cũng cảm thấy đau đớn.

   Đôi tay từ từ ôm lấy , sau đó từ từ kiễng chân, tiến lại gần , giọng , “Nếu như làm như vậy, em nhất định tha thứ , chỉ là em cũng tha thứ cho mình… hãy để cho hai chúng ta cùng nhau thống khổ !”

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 242: Ba người thích hợp… Bọn họ là…!   Cùng nhau thống khổ?

   muốn cùng gánh lưng tội nghiệp này sao?

   Hai tay Mặc Tử Hàn từ từ nắm chặt, đem ôm chặt, bàn tay đè ót , để cho mặt dựa vào lồng ngực của mình.

   “Tử Thất Thất… xin lỗi…”

   Cả khuôn mặt Tử Thất Thất vùi vào cổ áo , hai mắt từ từ nhắm lại, sau đó khóe miệng gợi lên tươi cười khổ sở.

   căn bản cần xin lỗi, bởi vì chỉ muốn cứu con mình. càng cần xin lỗi với , bởi vì so với người làm mẹ như , mới là người con nhất.

   “Tốt lắm, em vào với Thiên Tân , có chuyện cần làm!” Mặc Tử Hàn từ từ buông ra.

   Tử Thất Thất nhìn khuôn mặt tươi cười của , khe khẽ gật đầu, hai tay từ từ thả lỏng, sau đó vượt qua vào phòng bệnh.

   Mặc Tử Hàn đứng ở cửa, ngửa đầu hít hơi sâu.

   còn thời gian, bệnh của Thiên Tân đợi được, cho nên… phải từ trong miệng Phương Lam hỏi ra người thích hợp là ai.

   Đột nhiên xoay người, sau đó sải bước qua hành lang, vừa lấy điện thoại di động trong túi, ấn dãy số, đặt bên tai:

   “Alo?” điện thoại chậm chạp được tiếp thông.

   ở đâu?” Mặc Tử Hàn hỏi.

   “Em có chuyện gì?”

   “Tôi hỏi ở đâu?”

   có nghĩa vụ báo cáo với em, ở nơi nào chứ?”

   Chân mày Mặc Tử Hàn nhíu sâu, bàn tay dùng sức nắm chặt điện thoại di động, sau đó lạnh lùng lại hỏi, “Phương Lam ở bên cạnh phải ?”

   ấy ở đây!”

   “Gọi ấy nghe điện thoại!”

   “Này… Sợ rằng được!”

   “Tại sao?”

   “Nguyên nhân thể cho em biết, tóm lại ấy thể nghe điện thoại, nếu em có chuyện gì, cứ với , giúp em chuyển lời!”

   Hốc mắt hẹp dài của Mặc Tử Hàn hơi nheo lại, mặt đầy lửa giận, mở miệng ra lệnh, “Tôi có việc gấp tìm , ấy, mười lăm phút sau, gặp ở thư phòng nhà họ Mặc!”

   “Này…”

   Mặc Thâm Dạ còn chưa hết, Mặc Tử Hàn liền lập tức cúp điện thoại, tốc độ tăng nhanh, bước ra khỏi cửa chính bệnh viện.   Mười lăm phút sau

   Biệt thự nhà họ Mặc

   Thư phòng lầu hai

   Mặc Tử Hàn ngồi bên bàn đọc sách, hai mắt nhìn chằm chằm cửa phòng, tay đặt lên bàn, ngón trỏ nhịp lên xuống, gõ bàn gỗ, phát ra thanh “Cộc… cộc… cộc…”.

   Chân mày theo mỗi tiếng trầm vang càng cau chặt phần, mặt mũi cũng theo tiếng gõ khổ sở phần. Rốt cuộc phải làm cách nào mới có thể khiến Phương Lam mở miệng? Mặc dù lời của Tử Thất Thất ở bệnh viện giống như ngầm đồng ý, nhưng nợ máu đối với quá mức nặng nề, thể để mở miệng khuyên Phương Lam, chuyện này nhất định phải giấu , muốn tự mình nghĩ biện pháp… Có thể giảm bớt phần cảm giác tội lỗi cho liền giảm bớt phần, bởi vì giống nhau, căn bản chịu được nặng nề như vậy.

   “Cộc, cộc, cộc!”

   Cửa phòng đột nhiên bị gõ vang, cắt đứt trầm tư của !

   “Vào!” lạnh giọng.

   Cửa phòng mở ra, Mặc Thâm Dạ đứng ở cửa phòng, sải bước vào trong, Phương Lam theo sau, mà thái độ hai người đều vô cùng kỳ quái, xuân phong đắc ý (tươi cười hớn hở), còn lại là gương mặt tức giận, giống như hận thể đem người khác ăn vào bụng.

   Kỳ quái!

   Mặc Tử Hàn nhìn hai người bọn họ.

   Ngắn ngủi mấy giờ ở nơi này, rốt cuộc hai người bọn họ có chuyện gì? Cứ có cảm giác khí giữa hai người này tựa hồ… Càng thêm ác liệt.

   đem người mang đến cho em rồi!” Mặc Thâm Dạ mặt đầy nụ cười mở miệng.

   Mặc Tử Hàn khẽ ngẩng đầu chống lại đôi mắt đào hoa kia.

   có thể ra ngoài, tôi muốn chuyện riêng với ấy!”

   được!” Mặc Thâm Dạ cự tuyệt, cười , “Có chuyện gì em cứ thẳng , dù sao tâm tư của em, cần , cũng biết ràng!”

   Chân mày Mặc Tử Hàn đột nhiên nhíu lên, ngọn lửa tức giận trong lòng thiêu đốt.

   Dời tầm mắt, nhìn phía mặt của Phương Lam, mà cũng đúng lúc chạm mắt , hai hàng lông mày đột nhiên nhíu lên, sau đó quay đầu nhìn Mặc Thâm Dạ, tức giận gầm , “ ra ngoài cho tôi, đây là chuyện của chúng tôi!”

   được!” Mặc Thâm Dạ lần nữa cự tuyệt, bá đạo , “Nếu như , em cũng phải theo !”

   …”

   “Cứ để ở lại, cản trở hai người chuyện!” Quan trọng hơn là tại thể để Phương Lam rời khỏi tầm mắt của , bởi vì chỉ cần cẩn thận, nhất định lập tức chạy trốn, nếu như lần này lại chạy, vậy coi như đại ổn.

   Phương Lam và Mặc Tử Hàn nhìn người nào đó mặt dày nhất định lưu lại, khỏi cũng thầm thở dài.

   Thôi, dù sao cũng phải là chuyện ta nghe được, có gì giấu giếm.

   tìm tôi là vì chuyện người thích hợp? lại nghĩ ra phương pháp gì ép tôi ?” Phương Lam mở miệng, trực tiếp vào thẳng vấn đề.

   “Tôi có phương pháp gì hết!” Mặc Tử Hàn lạnh lùng trả lời.

   “Vậy còn dám tới tìm tôi?”

   “Tôi tìm , tôi tới cầu xin !”

   Cầu xin?

   Phương Lam nghe được lời của Mặc Tử Hàn, khỏi khiếp sợ, Mặc Thâm Dạ cũng kinh ngạc quay đầu nhìn mặt .

   Mặc Tử Hàn thu hồi tất cả lạnh lùng mặt, sau đó chậm rãi từ ghế đứng lên, vòng qua bàn đọc sách tới trước mặt , nhìn , “Tôi van cầu , van cầu đem tung tích người thích hợp cho tôi biết được ? vừa nãy cũng thấy, so với bất cứ ai là người biết bệnh tình của Thiên Tân nhất, nó thể đợi rồi, chẳng lẽ muốn nó chết sao? Chẳng lẽ nhẫn tâm cứu? Rốt cuộc muốn như thế nào mới bằng lòng cho tôi biết người kia? Chẳng lẽ muốn tôi quỳ xuống cầu xin sao? Nếu là như vậy, như vậy…” Lời của đột nhiên dừng lại, hai đầu gối khuỵ xuống, thân thể cao to nháy mắt quỳ xuống, đầu gối chân phải từ từ chạm đất.

   Phương Lam khiếp sợ trợn to hai mắt, Mặc Thâm Dạ cũng khiếp sợ sửng sốt.

   “Đừng…” Phương Lam vội vàng đưa tay giữ cánh tay , đỡ lấy thân thể , mà đầu gối của xíu nữa quỳ đất.

   đừng như vậy!” hốt hoảng mở miệng, gương mặt khó khăn.

   Ngàn nghĩ vạn nghĩ, ngàn tính vạn tính, cũng thể tin – đường đường là tổng giám đốc tập đoàn King, đế vương hắc đạo, lại có thể hèn mọn van xin , còn muốn quỳ xuống. Xem ra trong lòng , Thiên Tân vô cùng quan trọng, mà Tử Thất Thất cũng quan trọng kém, nếu nhất định có rất nhiều biện pháp bức bách ấy khuyên nhủ . Nhưng hề cho Thất Thất biết việc biết tung tích người thích hợp. biết , là muốn bảo vệ Thất Thất, để cho lương tâm ấy cắn rứt!

   A…

   Trong lòng cười tiếng, là nụ cười mừng rỡ.

   Bởi vì tay tác hợp bọn họ, để cho bọn họ người nhà sống hạnh phúc, khiến đàn ông tốt như vậy Thất Thất, hơn nữa còn có thể…

   đột nhiên hít sâu hơi, trong đầu nhớ tới khắc kia khi trái tim Thiên Tân ngừng nhịp, lòng khỏi kinh hãi. muốn trải qua thời khắc kinh khủng đó nữa, muốn phải nhìn tim Thiên Tân ngừng đập. Hãy để xin lỗi Thất Thất lần đầu tiên trong đời, lần đầu tiên trái ý ấy, chỉ lần thôi… lần…

   “Được! Tôi cho biết!” đột nhiên quyết định.

   Mặc Tử Hàn vui mừng nhìn , trong nháy mắt đứng thẳng thân thể.

   chịu cho tôi biết? Người kia là ai? ở đâu?” đột nhiên kích động hỏi, cả người hưng phấn có chút điên cuồng.

   Phương Lam nhìn mặt của , theo dõi hai mắt vui sướng của , đầu tiên là khẽ thở dài, sau đó mới chậm rãi mở miệng.

   ra lúc Thiên Tân mới lúc ba tuổi, tôi nghĩ muốn dùng trái tim người sống cho nó làm phẫu thuật đổi tim. Nhưng khi với Thất Thất và Thiên Tân, liền bị hai người cự tuyệt. Dù vậy tôi vẫn ngừng tìm kiếm, tìm ba năm, rốt cuộc cũng có ba người. Trái tim của ba người này bất luận là phương diện nào đều cùng tương thích với Thiên Tân!”

   “Là ba người nào?” Mặc Tử Hàn vội vàng hỏi.

   Phương Lam đột nhiên hơi cau mày, sau đó theo dõi mặt , đưa tay mình chỉ vào trái tim của , giọng , “ Người đầu tiên… Chính là !”

   Mặc Tử Hàn hơi sửng sốt, cũng quá kinh ngạc, giống như sớm nghĩ tới điểm này.

   “Bởi vì là ba của Thiên Tân, trong người nó chảy dòng máu của , cho nên trái tim của và nó là thích hợp nhất!” Phương Lam giải thích.

   “Vậy người thứ hai?” Mặc Tử Hàn tỉnh táo hỏi.

   “Người thứ hai là người gần đây được phái đến giám sát S thị – Lãnh Mạc Nhiên!”

   Lãnh Mạc Nhiên?

   Mặc Tử Hàn khiếp sợ trợn to hai mắt.

   Bảy năm trước chính người này bắt giam vào tù. Gần đây ta được phái tới S thị, vừa vặn là trụ sở của tập đoàn King. Cho nên ta cố ý đâu cũng nhìn chằm chằm . Cái người gọi là Lãnh Mạc Nhiên từ ngày tiếp nhận vị trí thủ lĩnh hắc đạo bắt đầu theo dõi , lòng muốn bắt vào tù, để cho cả đời bị giam cầm, hoặc là phạm tội tử hình. nghĩ tới chứng cứ lần trước chưa đủ, chỉ có thể bắt 7 năm, cho nên ta vẫn luôn cam lòng. nghĩ đến ta lại là người thích hợp, trái tim của thế nhưng thích hợp với Thiên Tân.

   Đáng chết!

   Người đàn ông này được, đến trong khoảng thời gian ngắn thể bắt được , cho dù tóm được, cũng an phận nằm bàn mổ, mà từng thề phá huỷ mình, mọi việc coi như xong.

   “Vậy người thứ ba?” Mặc Tử Hàn khẩn trương hỏi.

   Đây là hy vọng cuối cùng, nếu như vẫn được, như vậy… chỉ có thể sử dụng trái tim của mình cứu Thiên Tân.

   “Người thứ ba…” Phương Lam hơi chần chờ chút, sau đó chậm rãi , “Chính là con trai lớn của nhà họ Tuyết ở Singapore, Tuyết Minh!”

   Nhà họ Tuyết? Tuyết Minh?

   Mặc Tử Hàn cau mày, “Nhà họ Tuyết này, chẳng lẽ là…”

   sai, chính là nhà họ Tuyết năm trước bị người ta truy sát cả nhà chỉ trong đêm, Tuyết Tầm Xa!”

   “Tuyết Tầm Xa? Chuyện của , tôi cũng có nghe , nhưng đêm hôm đó mặc dù cả nhà bị giết sạch, nhưng chỉ duy nhất con thấy bóng dáng, như vậy đúng là…”

   sai, Tuyết Minh chết, nó năm nay vừa vặn mười hai tuổi, nên nó và Thiên Tân làm phẫu thuật tim là thích hợp nhất, nhưng là… Tôi tìm nó suốt cả năm, cũng điều tra được tung tích của nó!” Phương Lam cau mày chặt.

   Chân mày Mặc Tử Hàn chau sâu hơn.

   Nếu như tại liền phái người tìm, sợ rằng trong thời gian ngắn cũng chưa chắc có thể tìm được. Mà Lãnh Mạc Nhiên – người đàn ông này cũng được. Như vậy chỉ còn hi vọng duy nhất, chính là trái tim của . đồng ý Thiên Tân làm nó sống lâu trăm tuổi, nhất định làm cho nó bình an vô , cho nên… chỉ có thể…

   “Tôi biết rồi, dùng trái tim của tôi là tốt nhất, chỉ là chuyện này tôi muốn giúp tôi giữ bí mật. Hơn nữa nếu như có thể, tôi muốn cùng nhau diễn trò.”

   “Diễn trò?” Phương Lam nghi ngờ.

   “Tôi hi vọng có thể cùng tôi cùng nhau lừa Thất Thất và Thiên Tân. Cứ tôi tìm được người thích hợp. mắc bệnh, sống được bao lâu, cho nên tự nguyện quyên tặng trái tim!”

   “Cho dù như vậy, bọn họ nhất định tin!”

   “Cho nên chúng ta còn phải nghĩ kế hoạch bí mật. Đầu tiên tìm người mắc bệnh, sau đó cho bác sĩ kiểm tra, chúng ta lập báo cáo giả, bất kể như thế nào, cũng phải làm cho mẹ con bọn họ tin tưởng, sau đó trong ngày phẫu thuật, tôi liền…”

   “Cần gì phiền toái như vậy!”

   Mặc Thâm Dạ vẫn lời nào đột nhiên mở miệng, cắt đứt Mặc Tử Hàn.

   Mặc Tử Hàn cùng Phương Lam cùng nhau nhìn về phía ta.

   có ý tứ gì?” Phương Lam hỏi.

   “Ý của rất đơn giản, chính là hai người cần phiền toái như vậy, biết Tuyết Minh ở đâu!” Mặc Thâm Dạ cười đắc ý.

   biết?”

   biết?”

   Phương Lam và Mặc Tử Hàn trăm miệng lời, cũng giật mình nhìn .

   “Làm sao biết?” Phương Lam vội vàng hỏi tới. tìm thời gian dài như vậy cũng tìm được, nhưng là lại dễ dàng biết? Đây là hay là giả?

   ra đây cũng là loại duyên phận, vừa vặn năm trước tôi ở Singapore du lịch…”

   “Du lịch? Tôi nghĩ tán chứ?” Phương Lam đột nhiên chen vào, vẻ mặt khinh thường.

   “Ách…” Mặc Thâm Dạ đột nhiên lúng túng, ra sai, xác thực gặp được mấy mỹ nữ, sau đó cũng rất tự nhiên vào khách sạn.

   ra , là như vậy, ra …”

   “Thôi, đừng giải thích, giải thích chính là che giấu, che giấu chính là , huống chi chúng tôi căn bản là có hứng thú nghe kể. nhanh chuyện Tuyết Minh !” Phương Lam cắt đứt lời của , bộ dáng chẳng hề để ý, nhưng trong lời , thái độ mang theo nồng đậm hỏa khí.

   Mặc Thâm Dạ thể làm gì khác hơn là lúng túng thu miệng lại, sau đó trở lại vấn đề, “ năm trước ở Singapore, có buổi tối lái xe về khách sạn, đường đụng phải hai đứa trẻ. phải là kỹ thuật lái xe của có vấn đề, mà là hai người bọn họ đột nhiên từ bên đường vọt ra, cách nào thắng xe kịp thời. Cho nên đụng hai đứa đó, bọn họ cũng bị thương nặng. Bé trai bị xây xát ở tay chân, bé bình yên vô liền mang họ lên xe, đưa đến bệnh viện. Lúc ấy mới biết đứa bé trai gọi là Tuyết Minh, là con trai lớn của nhà họ Tuyết. Tới ngày thứ hai, các tờ báo đều đưa tin cả nhà nhà họ Tuyết đêm qua bị giết sạch. cảm thấy chuyện có chút kỳ lạ, nên đem hai đứa đến chỗ an toàn. Chỉ tiếc, vẫn tra được vì sao năm đó nhà họ Tuyết bị giết sạch.”

   Nghe lời của ta, Mặc Tử Hàn chợt vội vàng hỏi, “Là đem bọn họ giấu hay sao? biết Tuyết Minh ở đâu?”

   “Dĩ nhiên!” Mặc Thâm Dạ trả lời.

   “Nó ở đâu?” Mặc Tử Hàn lập tức hỏi.

   “Cái này sao…” Mặc Thâm Dạ đột nhiên kéo dài thanh , cố ý chậm chạp .

   Chân mày Mặc Tử Hàn mơ hồ nhíu lên, rất ràng ta có ngụ ý.

   muốn như thế nào? !” đột nhiên lạnh giọng.

   Mặc Thâm Dạ nở nụ cười xấu xa, tầm mắt cũng chầm chậm chuyển dời đến người Phương Lam, sau đó giọng kiên định , “ muốn ấy!”

   “Muốn tôi?” Phương Lam khiếp sợ, sau đó tức giận rống to, “ điên rồi sao, đừng hòng mơ tưởng!”

   “Lời của còn chưa hết, em đừng kích động a!” gương mặt Mặc Thâm Dạ bất cần đời.

   Phương Lam hung hăng nhìn chằm chằm .

   Người đàn ông ngu xuẩn này, nếu như dám ra cái gì kỳ quái, liền lập tức rút súng giết .

   Mặc Thâm Dạ nhìn tức giận, khóe miệng càng cười khoái trá, sau đó từ từ đem bàn tay mò trong túi, lấy ra hộp quà tặng nho .

   Ánh mắt phẫn nộ của Phương Lam trong nháy mắt thay đổi kinh ngạc.

   Cái hộp này…

   muốn em nhận lấy nó!” Mặc Thâm Dạ xong, liền đem cái hộp nho đưa về phía .

   Phương Lam nhìn cái hộp, cả người ngơ ngác sửng sốt, mà chuyện cũ nhiều năm lại lần nữa tái diễn trong đầu .

   Mặc Tử Hàn thấy sững sờ có bất kỳ động tác, khỏi nhàng kêu tiếng, “Phương Lam!”

   Phương Lam đột nhiên hồi hồn, chân mày trong nháy mắt nhíu lên, đôi tay nắm thành nắm đấm chặt, sau đó vươn tay, đoạt lấy hộp quà trong tay ta, lạnh lùng , “Tôi nhận, tại có thể !”

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 243: Lão hồ ly nhìn xa trông rộng… Chung Khuê!   Mặc Thâm Dạ hài lòng cười, đem lấy tầm mắt nhìn về phía Mặc Tử Hàn, đắc ý mở miệng, , “ đem em họ để ở chỗ chú Chung!”

   Chung Khuê?

   Mặc Tử Hàn và Phương Lam kinh ngạc, nhưng suy nghĩ chút cũng có gì kỳ quái. Bởi vì quan hệ giữa Chung Khuê và Mặc Thâm Dạ từ trước đến giờ rất tốt, hơn nữa Chung Khuê là người có tiếng trong giới hắc đạo, để người ở chỗ , là an toàn nhất. Chỉ là nếu như người ở chỗ , như vậy Mặc Tử Hàn thể ra mặt.

   Chân mày Mặc Tử Hàn nhíu sâu, có chút do dự. Nhưng mà làm được.

   “Em yên tâm !” Mặc Thâm Dạ đột nhiên mở miệng, , “Người tốt làm đến cùng, đưa Phật phải đưa đến Tây Thiên, giúp em đem Tuyết Minh ra, nhưng là vì để ngừa bất trắc, em phải làm tài xế của !”

   Ngừa bất trắc?

   Mặc Tử Hàn lập tức hiểu ý tứ của ta, khóe miệng hơi cười cười.

   “Cám ơn!” giọng cảm tạ.

   Mặc Thâm Dạ và Phương Lam kinh ngạc nhìn .

   Xem ra hôm nay nhất định là trúng tà rồi, hoặc là bệnh thần kinh ! Bằng tại sao hồi cầu xin, hồi lại cám ơn? làm người khác thoải mái.

   “Chúng ta thôi!” Mặc Thâm Dạ mở miệng, sau đó hướng cửa thư phòng .

   Mặc Tử Hàn lập tức theo phía sau ta, trong khi Phương Lam nhúc nhích đứng tại chỗ.

   Mặc Thâm Dạ vừa bước ra cửa thư phòng, đột nhiên dừng lại, sau đó quay đầu nhìn .

   thôi, ngẩn người ở đó làm gì?” thúc giục.

   “Hai ngươi tìm người, cùng tôi có quan hệ sao? Tôi mệt mỏi, tôi muốn ở chỗ này nghỉ ngơi!” Phương Lam lên trước mấy bước, ngồi ghế sa lon.

   Mặc Thâm Dạ đột nhiên xoay người.

   “Được, em , vậy cũng . Chúng ta cùng nhau nghỉ ngơi, dù sao thời gian của rất nhiều, chỉ là đứa trẻ đáng thương nào đó dường như thể chờ lâu như vậy?” cố ý vòng vèo, dưới chân từng bước từng bước trở về bên trong thư phòng.

   Mặc Tử Hàn đứng ở cửa, nhìn hai người bọn họ oan gia, phiền não chỉ có thể than thở.

   …” Phương Lam đột nhiên từ ghế salon đứng lên, tức giận , “Được, Mặc Thâm Dạ, nhớ kỹ cho tôi, ngày nào đó tôi nhất định giết chết !”

   “A…” Mặc Thâm Dạ cười khẽ, duỗi cổ, , “ cần ngày nào đó, em bây giờ có thể giết chết rồi, tuyệt đối tâm cam tình nguyện vì em mà chết.”

   …” Phương Lam lần nữa hô to, tức giận chỉ vào , nhìn chằm chằm cái khuôn mặt muốn bị đánh kia, sau đó dụng lực hất tay, sải bước về phía cửa thư phòng.

   Mặc Thâm Dạ mỉm cười đắc ý, trong lòng tràn đầy vui mừng.   Nửa giờ đường

   Xe lái đến ngoại ô u tĩnh vắng vẻ, bãi cổ rộng lớn là biệt thự cổ kính hai tầng… Chính là nhà Chung Khuê.

   “Xịch ——” tiếng, xe hơi Bentley màu đen dừng ở cửa lớn.

   Mặc Thâm Dạ từ xe xuống, nhìn toà biệt thự có bất cứ thay đổi nào so với trước kia, sau đó hơi cúi đầu, hướng về phía Mặc Tử Hàn ngồi ghế lái và Phương Lam ngồi ở phía sau , “Hai người ở đây chờ , chút trở về!”

   “Ừ!” Mặc Tử Hàn ứng tiếng.

   Phương Lam ngay cả nhìn cũng chưa từng nhìn cái, trực tiếp lạnh lùng , “ cần trở về, dứt khoát chết coi như xong!”

   Mặc Thâm Dạ nghe …, đem thân thể đưa vào bên trong xe, đến gần bên tai giọng , “ Em , nếu như chết, nhất định lôi kéo em theo cùng, xuống Địa ngục, làm đôi vợ chồng quỷ!”

   …” Phương Lam tức giận quay đầu.

   Mặc Thâm Dạ nhân cơ hội hôn lên môi của .

   Phương Lam khiếp sợ trợn to hai mắt, đại não trong nháy mắt trống rỗng, mà cả người lập tức sửng sốt, hồn bay phách lạc.

   Mặc Thâm Dạ nhìn dáng vẻ khả ái của , lần nữa nhàng hôn môi chút, sau đó rời khỏi xe, đem cửa xe đóng lại, xoay người vào bên trong biệt thự.

   “Rầm ——” tiếng, xe hơi chấn động.

   Phương Lam đột nhiên hồi hồn, gò má trong nháy mắt nung đỏ.

   “Mặc Thâm Dạ cái người này… tên Đại trứng thối, cái người này con rùa đen khốn kiếp, lại dám… lại dám… lại dám… A a a a a a…” tức giận lặp lại ba lượt, cũng tiếp, cuối cùng chỉ có thể rống to phát tiết phẫn nộ của mình.

   Mặc Tử Hàn bất đắc dĩ ngồi ở chỗ tài xế, nhìn hai người bọn họ, nhớ lại Kim Hâm từng .

   “Hai người các ngươi từng là tình nhân?” chợt mở miệng.

   Thân thể Phương Lam đột nhiên chấn động, tức giận biến mất trong nháy mắt, thay vào đó là hai mắt lạnh như băng.

   phải!” trả lời.

   “Vậy sao?” Mặc Tử Hàn nghi ngờ, sau đó hào hứng bừng bừng mà , “Tôi vô cùng tò mò quan hệ của hai người các ngươi. Rốt cuộc các người biết nhau từ lúc nào? Xem bộ dạng, nhất định biết lâu rồi? Nhưng là tại sao ta chưa từng nhắc tới ?” Hơn nữa lần trước lúc ta gọi là Lam Lam, đột nhiên cảm thấy rất quen thuộc, chẳng lẽ trước kia gặp qua sao?

   Phương Lam nhìn cái khuôn mặt tà ác, ngẫm lại bộ dáng van xin trong thư phòng, khỏi nhếch miệng châm chọc.

   “Tổng giám đốc Mặc, tôi nghĩa cần lo lắng chuyện của tôi, lo chuyện của !”

   “Lo chuyện của tôi?” Mặc Tử Hàn nghi ngờ.

   sai, tai nạn của rất nhanh tới, rất nhanh…” cố ý tái diễn hai chữ kia, mặt lộ ra nụ cười quỷ dị.

   Mặc Tử Hàn nhìn trong kiếng chiếu hậu, chân mày hơi nhíu lên.   Bên trong biệt thự

   Khắp nơi đều là thiết kế kiểu Trung Quốc, có cách thức Châu Âu hoa lệ, nhưng lại có loại khí phách nồng hậu, hơn nữa khắp nơi là điêu khắc đầu chim ưng, ngay cả tay vịn cầu thang, cũng là hoa văn chim ưng.

   Mặc Thâm Dạ vừa tới đại sảnh, liền nhìn người giúp việc nam trái nữ phải đứng thành hai hàng, đồng thời cúi đầu sâu, kêu lên, “Đại thiếu gia!”

   Mặc Thâm Dạ để ý đến bọn họ, trực tiếp sải bước tới trước mặt Tần quản gia.

   “Đại thiếu gia, chào buổi tối!”

   “Chú Chung đâu?” Mặc Thâm Dạ trực tiếp hỏi.

   “Ông cụ bây giờ ở thư phòng!”

   Mặc Thâm Dạ sải bước về phía lầu hai, Tần quản gia lập tức phân phó người làm trà, cầm điểm tâm.   Thư phòng lầu hai

   Mặc Thâm Dạ đứng ở cửa phòng, sửa sang lại y phục và vẻ mặt, sau đó vươn tay nhàng gõ cửa phòng ba cái.

   “Cốc, cốc, cốc!”

   “Vào!”

   Nghe được bên trong cửa truyền đến thanh , lập tức nắm tay nắm cửa, mở cửa ra, sau đó sải bước vào bên trong thư phòng.

   Chung Khuê ngồi ở bàn sách, sống mũi mang cặp kính viễn thị, hai tay cầm tờ báo. Đột nhiên ánh mắt của thấy Mặc Thâm Dạ tới, nhàn nhạt gợi lên khóe miệng, đem tờ báo gấp lại để bên.

   “Cậu hôm nay rãnh rỗi như vậy? Là tới thăm ta? Hay là có chuyện tìm ta?” giảo hoạt hỏi.

   “Tôi đương nhiên tới thăm chú, cũng thuận tiện hỏi chú ít chuyện!” Mặc Thâm Dạ cũng giảo hoạt trả lời.

   “A? Ha ha ha a…” Chung Khuê đột nhiên cười, sau đó mặt hòa ái , “ , cậu muốn hỏi tôi cái gì?”

   “Tuyết Minh bây giờ ở đâu?” Mặc Thâm Dạ trực tiếp hỏi.

   “Tuyết Minh? Vì sao cậu đột nhiên hỏi ?” Chung Khuê nghi ngờ.

   “Bởi vì tra được chút đầu mối chuyện gia đình nó, muốn tìm nó hỏi chuyện đêm đó!” Mặc Thâm Dạ tìm cớ.

   Nhưng là Chung Khuê từng sinh tồn, đấu đá ở nơi hắc ám như vậy nhiều nắm, há nhìn ra có mưu đồ khác? Chỉ là ý đồ của là gì đây? bằng để thử dò xét chút .

   “Đúng rồi, cậu gần đây ở nhà họ Mặc, hơn nữa cũng thường gặp cậu ra vào Bách Hoa Các, chẳng lẽ trong khoảng thời gian này cậu đều ở đây tra chuyện nhà họ Tuyết?”

   Mặc Thâm Dạ mặt cứng ngắc nửa giây, tiếp theo sau đó cười , “Cũng phải!”

   đúng? Vậy cậu ở đấy làm những gì? A… Tôi nhớ ra rồi, lần trước ở bữa tiệc đính hôn nhà họ Bách, cậu phải hỏi tôi có nhìn thấy mặc váy lam? Suy nghĩ chút vẻ mặt nóng nảy của cậu, chẳng lẽ trong khoảng thời gian này cậu đều ở đây theo đuổi ấy?” cố ý vòng hỏi.

   “Xem như thế !” Mặc Thâm Dạ hư hư trả lời.

   “Là thế này phải ? có thể khiến cậu mất nhiều thời gian như vậy. Xem ra cũng phải người đơn giản!” Chung Khuê cảm thán, sau đó hai mắt sắc bén nhìn, nham hiểm , “Cậu cùng này chơi vui vẻ như vậy, thế nào còn có thời gian điều tra chuyện tình nhà họ Tuyết gia? Hơn nữa lâu cũng nhắc đến chuyện này, tại sao đột nhiên bắt đầu điều tra? Cậu khi nào quan tâm người khác như vậy? Chẳng lẽ… Cậu giấu giếm tôi cái gì?”

   Hai mắt Mặc Thâm Dạ đột nhiên lạnh lùng nhìn chằm chằm .

   Cái lão hồ ly này, giảo hoạt, chuyện gì cũng gạt được ánh mắt của ông ta.

   “Được, sai!” đột nhiên cười thừa nhận, “Tôi là có chuyện giấu giếm chú, chỉ là đây là việc riêng của tôi. Hơn nữa tôi để chú chăm sóc Tuyết Minh, tại tôi mang người , có gì thể sao?”

   “Có thể, dĩ nhiên có thể, nhưng là…” Chung Khuê đột nhiên kéo dài thanh , mặt nhàn nhạt cười, , “Tôi muốn nghe lời , chỉ cần cậu cho tôi biết lời , tôi lập tức thả người. Nhưng nếu như cậu gạt tôi nữa lời, như vậy tối nay mời cậu trở về rồi!”

   “Chú Chung!” Mặc Thâm Dạ đột nhiên gầm gọi

   Chung Khuê đứng dậy, cầm lấy kính lão sống mũi, lấy thêm cây gậy đầu chim ưng bên cạnh, từng bước từng bước đến bên cạnh . Bàn tay già nua vỗ vỗ bờ vai , cười “ Thâm Dạ, tôi nhìn cậu lớn lên, cậu biết tôi cho tới bây giờ chưa từng làm khó cậu. Cho nên nếu như cậu muốn , vậy tôi cũng ép, dù sao đứa trưởng thành, tự nhiên có bí mật, nhưng nếu như với tôi , như vậy… Cậu đồng ý tôi chuyện. Chỉ cần cậu đồng ý chuyện tôi lập tức giao Tuyết Minh, như thế nào?”

   Mặc Thâm Dạ chợt tâm thần thấp thỏm, hai mắt nhìn khuôn mặt giảo hoạt tươi cười kia, chân mày khỏi nhíu lại sâu.

   “Là chuyện gì?” hỏi.

   “Cậu đồng ý với tôi trước !”

   “Chú , tôi sao có thể đồng ý?”

   ra tôi cần , trong lòng của cậu cũng hiểu phải sao?”

   Mặc Thâm Dạ liếc , trong lòng lửa giận từ từ xông ra. Nhưng là cách nào đối với người đàn ông này tức miệng mắng to, cũng cách nào đối với người đàn ông này vung tay, càng thêm cách nào uy hiếp người đàn ông này. Vì người từ luôn thương , so với cha của mình còn nhiều hơn, mà những thứ ông ta làm vì , cách nào đếm . Nếu như phải là nguyên lão ba đời trong giới hắc đạo, chỉ là ông lão bình thường, như vậy lão già vô cùng tốt.

   Chung Khuê thấy vẫn chậm chạp , bất đắc dĩ lần nữa mở miệng,, “Thâm Dạ a… Tôi vô cùng hiểu, cũng rất ràng, tại sao cậu từ bỏ thừa kế vị trí của ba cậu? ràng cái ghế thủ lĩnh hắc đạo là của cậu, nhưng cậu lại dâng cho tên em trai vô dụng kia. Còn để cưỡi đầu, cướp tất cả sản nghiệp nhà họ Mặc, chẳng lẽ cậu chưa từng có chút xíu hối hận? Cậu xem ngồi ở vị trí lãnh đạo diễu võ dương oai, cậu chút cũng ghen tỵ? chút cũng tức giận? Chỗ ngồi đó, ràng thuộc về cậu, tất cả những gì có hôm nay, cũng đều thuộc về cậu…”

   “Chú đừng !” Mặc Thâm Dạ cáu kỉnh gầm .

   Chung Khuê chút kinh sợ cũng có, vẫn như cũ thản nhiên nhìn , còn , “Chỉ cần cậu đồng ý tôi tiếp quản vị trí lão đạo, đem tên em trai vô dụng kia kéo xuống… Đừng là muốn tôi đem Tuyết Minh giao cho cậu, cái mạng già này tôi cũng cho cậu chút chần chờ!”

   “Chú Chung, chú cần nữa. Tôi làm lão đại. Hơn nữa tất cả chuyện của hắc đạo tôi cũng quản. Chú cần chuyện này nữa!” Mặc Thâm Dạ kiên định cự tuyệt, chân mày chau chặt sâu.

   “Thâm Dạ, cậu rốt cuộc tại sao lại như vậy? Đây là di sản ba cậu để lại, tại sao cậu lại nhường nó cho tên vô dụng kia?” Chung khuê tức giận, hai mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm , nếp nhăn mặt hằn sâu.

   “Tóm lại chú cần lại chuyện này. Nhanh chút giao Tuyết Minh ra đây. Bằng tôi tự tìm!” Mặc Thâm Dạ lạnh lùng xong, hai mắt uy hiếp nhìn chằm chằm .

   “Cậu cho rằng cậu có bản lĩnh này?” Chung Khuê đe dọa hỏi.

   “Chú cho rằng tôi có bản lĩnh này?” Mặc Thâm Dạ hỏi ngược lại.

   “A… Cậu từ chính là do tôi và ba cậu tự tay bồi dưỡng, cậu có mấy cân mấy lượng tôi vô cùng ràng. Coi như cậu có cái bản lĩnh này, tôi cũng khẳng định cậu dám ở đây càn rỡ. Hơn nữa tôi còn biết cậu tuyệt đối đứa bé mà trở mặt với tôi!” Chung Khuê câu so câu tăng thêm thanh , hơn nữa hai mắt như chim ưng, chỉ nhìn mà còn nhìn thấu trái tim .

   Mặc Thâm Dạ cau mày lui về phía sau bước, đôi tay dùng sức nắm chặt, cắn chặt răng, hung hăng nhìn chằm chằm , nhưng khí thế như vậy chỉ giữ vững mấy giây, sau vài giây lại đột nhiên thả lỏng tất cả lực khí, thở ra hơi, đem hai mắt bất đắc dĩ nhắm lại.

   sai, bởi vì Tuyết Minh mà trở mặt, cho nên thua.

   “Tôi biết rồi, nếu chú Chung ông chịu giao người, như vậy tôi chỉ có thể về trước, ngày khác tôi lại tới thăm chú!” xong, liền xoay người, bước về phía cửa phòng.

   “Là Mặc Tử Hàn sao?” Chung Khuê đột nhiên mở miệng.

   Mặc Thâm Dạ hai chân đột nhiên dừng lại.

   “Xem ra là Mặc Tử Hàn!” Chung Khuê nhìn phản ứng của , xác định suy đoán của mình.

   Mặc Thâm Dạ hờ hững xoay người, hai mắt lạnh lùng nhìn , , “Chú làm sao biết?”

   “Đoán đấy!”

   “Đoán?” Mặc Thâm Dạ cau mày.

   sai, mặc dù tôi lắm vì sao muốn tìm Tuyết Minh. Nhưng tôi hiểu cá tính của cậu. thế giới này, ngoài trừ Mặc Tử Hàn, còn ai có thể khiến cậu trở nên nghiêm túc, kích động, tức giận, thậm chí đằng đằng sát khí”. Bất quá, đến đây, ngược lại nhớ đến Tử Thất Thất cùng mặc váy lam đó. Tựa hồ hai người này cũng khiến lộ ra biểu tình như thế, mà Tử Thất Thất lại có quan hệ sâu sắc với Mặc Tử Hàn. Xem ra chỉ là Mặc Tử Hàn, còn có người quan trọng hơn, là ai đây?

   Mặc Thâm Dạ nhìn bộ dáng túc trí đa mưu, chợt nhàng cười, sau đó thản nhiên , “ sai, tôi tìm Tuyết Minh đích xác là vì Mặc Tử Hàn!”

   “Là chuyện gì? Tại sao muốn muốn tìm Tuyết Minh?” Chung Khuê hỏi.

   “Tôi cũng , chỉ nhận uỷ thác của người khác, hết lòng làm việc!” Mặc Thâm Dạ cố ý vừa láo, còn cố ý lộ ra bộ mặt bất cần đời, để cho đoán ra tâm tư của .

   Chung Khuê hơi cau mày, nhìn cái khuôn mặt kia đột nhiên nâng lên khuôn mặt tươi cười.

   Xem ra nó cố ý muốn cho ông biết chuyện này. Vậy cũng đúng dịp, nó càng muốn muốn giấu giếm, ông lại càng muốn biết, hơn nữa còn phải là biết .

   “Cậu biết nguyên nhân, như vậy bằng để Mặc Tử Hàn tới chuyến. Tôi tự mình hỏi tìm Tuyết Minh có chuyện gì, nếu quả là chuyện cực kỳ quan trọng, như vậy tôi xem xét để cho bọn họ gặp lần!”

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 244: Gặp gỡ Tuyết Minh, đứa bé đẹp như ngọc!   Mặc Thâm Dạ nhìn khuôn mặt giảo hoạt kia, nụ cười khóe miệng hờ hững mở rộng.

   “Được, chú như vậy, tôi thể làm gì khác hơn là để Mặc Tử Hàn tự mình đến chuyến, chú chờ, tôi gọi nó!” xong, liền xoay người ra cửa thư phòng.

   Chung Khuê nhìn bóng lưng của , mắt vừa nhìn thấy biến mất sau cánh cửa, liền chống cây gậy đầu chim ưng trong tay, đến bên cửa sổ, nhìn xuống chiếc xe Bentley đỗ ngoài biệt thự.

   Chuyện hôm nay đúng là kỳ quái, Mặc Tử Hàn cư nhiên khiến Mặc Thâm Dạ đến chỗ đòi người, quan hệ hai người bọn họ lúc nào thay đổi tốt như vậy? Mặc dù Thâm Dạ hề có địch ý với , nhưng lại đem Thâm Dạ trở thành cái đinh trong mắt, xem ra chuyện này, nhất định có tình khác.   Cửa biệt thự

   Mặc Thâm Dạ ra từ biệt thự, sải bước tới bên cạnh xe.

   mở cửa xe phía sau, sau đó ngồi cạnh Phương Lam, gương mặt nặng nề.

   “Người đâu?” Mặc Tử Hàn hỏi.

   muốn chính em !” Mặc Thâm Dạ trả lời.

   ?

   Chung Khuê?

   Quả nhiên vẫn cách nào lừa gạt được pháp nhãn của lão hồ ly, lúc trước ta để ngừa cố, chính là chỉ tình huống tại?

   “A…” Mặc Tử Hàn giọng cười tiếng.

   vào hang cọp, làm sao bắt được cọp con, chính là tình huống tại rồi. Chỉ vì con , coi như nơi này là cửa địa ngục, cũng xông vào, liều chết cũng muốn đoạt được Sổ Sinh Tử trong tay Diêm vương gia.

   “Nếu như hai ngươi có chuyện cần , chuyện còn lại giao cho tôi!” lạnh lùng xong, liền đem cửa xe mở ra, tuấn xuống, ngửa đầu nhìn lên biệt thư hoành tráng trước mắt.

   Bên trong xe

   Mặc Thâm Dạ và Phương Lam nhìn vào biệt thự, cũng khỏi bắt đầu lo lắng cho , lão hồ ly Chung Khuê kia, ta có thể dễ dàng bỏ qua cho sao?… thể nào?

   “Phải về sao?” Mặc Thâm Dạ đột nhiên mở miệng.

   “…” Phương Lam hoàn toàn phản ứng đến , nhìn thẳng, cho là mình nghe nhầm.

   Mặc Thâm Dạ nhìn chằm chằm gương mặt tức giận của , đột nhiên đem chính mình đến gần , đem tay ôm lấy thân thể mảnh mai, đồng thời đến gần bên tai , giọng , “ bằng chúng ta ở chỗ này vừa vận động, vừa chờ ?”

   Vận động?

   “Cái người này… tên khốn kiếp, sắc lang, tên ngu xuẩn. Cách xa chút, đừng đụng, chớ có sờ, chớ tới gần tôi ——” Phương Lam mở miệng liền bắt đầu rống to mắng, đồng thời liều mạng giãy giụa, dùng sức đánh , đá , đạp , do kịch liệt vận động khiến xe ngừng chấn động, khiến lão nhân đứng ở cửa sổ lầu hai thu hồi tầm mắt.   Biệt thự lầu hai

   Thư phòng

   Tần quản gia dẫn Mặc Tử Hàn tới thư phòng, Mặc Tử Hàn nhìn lên cửa phòng trước mặt đóng chặt, mặt mũi trong nháy mắt thay đổi lạnh lùng, giống như hàn băng vạn năm lạnh thấu xương.

   “Cộc, cộc, cộc!” Tần quản gia nhàng gõ cửa phòng, sau đó khẽ lớn tiếng , “Lão gia, Nhị thiếu gia nhà họ Mặc đến!”

   “Vào !”

   Bên trong cửa truyền đến thanh xanh ngắt của Chung Khuê, Tần quản gia ngay lập tức đem cửa phòng mở ra, sau đó cung kính cúi đầu, đưa tay phải ra , “Nhị thiếu gia, mời ngài!”

   Mặc Tử Hàn sải bước vào thư phòng, nhìn Chung Khuê đứng bên bàn đọc sách, chân mày khỏi hơi nhíu lên.

   Mặt Chung Khuê đầy nụ cười nhìn , vô cùng thân thích mà , “ ra là cậu vẫn luôn ở dưới lầu, nếu tới, tại sao lên đây ngồi chút? Nhất định phải đợi tôi mời cậu mới bằng lòng sao?”

   “Tôi muốn vòng vèo với ông. Ông rốt cuộc muốn như thế nào, mới có thể giao người cho tôi!” Mặc Tử Hàn trực tiếp vào vấn đề, hai mắt chăm chú nhìn .

   Chung Khuê trầm mặc theo dõi mặt , khóe miệng giảo hoạt khẽ mỉm cười, sau đó hăng hái mà , “Tôi rất ngạc nhiên, cậu tại sao vội vã như vậy tìm Tuyết Minh? Cậu và nó có quan hệ như thế nào?”

   “Chúng tôi có quan hệ gì cả!” Mặc Tử Hàn lạnh lùng trả lời.

   “Vậy kỳ quái, nếu có quan hệ, như vậy cậu khẩn trương tìm nó làm gì?”

   “Đây là chuyện của tôi, ông chỉ cần ra điều kiện là tốt rồi, tôi có thể làm bất cứ cái gì!” Mặc Tử Hàn thanh lạnh như băng, hai mắt lạnh lùng, nhưng mà ngôn từ cũng tràn đầy mùi vị vội vàng, khiến Chung Khuê càng ngày càng hiếu kỳ, rốt cuộc là có chuyện gì đây?

   “Sách sách sách…” nhàng lắc đầu, sau đó cảm thán mà , “Người trẻ tuổi bây giờ chính là tuổi trẻ khí thịnh, chuyện với trưởng bối như thế có quy cách. Đừng quên cậu là cầu xin tôi đấy, thái độ nhất định phải khiêm tốn mới được, bằng chọc tôi nổi giận, cậu đời này cũng đừng hòng thấy Tuyết Minh!”.

   Mặc Tử Hàn nghe lời của , chân mày đột nhiên nhăn sâu, tức giận nhìn chằm chằm .

   “Cậu xem chút, cậu xem chút… Tôi mới vừa người trẻ tuổi chính là tuổi còn rất trẻ. Chẳng qua là lời khiêu khích, liền lộ ra bộ dạng muốn ăn thịt người. nhẫn nại, về sau sao làm thành đại ?” Chung Khuê khẽ cau mày, giả dối lo lắng, mà khóe miệng đắc ý khẽ nâng lên.

   “…” Mặc Tử Hàn trầm mặc nhìn , kiêu ngạo trong mắt càng ngày càng tăng, đôi tay nắm chặt thành nắm đấm, muốn lập tức ra tay giết .

   Chung Khuê nhìn bộ dáng của , vui vẻ cười , “Tốt lắm, tôi đùa giỡn với cậu. Nếu thân là lão đại, cậu cũng có thể tới đây đòi người rồi, tôi đây chỉ là thần tử sao có thể cho cậu chút thể diện đây? Chẳng qua tôi muốn biết nguyên nhân chân chính, biết cậu có thể hay cho tôi nghe đây?”

   Mặc Tử Hàn lạnh lùng nhìn chằm chằm , hai quả đấm tiếp tục nắm chặt, đem lấy lửa giận trong lòng từ từ đè xuống, sau đó nhàng mở miệng, lạnh như băng , “Là vì cứu người!”

   “Cứu người?” Chung Khuê đột nhiên kinh hãi.

   Thân là người trong hắc đạo, thế nhưng lại ra lời ngu xuẩn cứu người? Thần kinh đúng sao? Nhưng là nhìn bộ dạng gấp gáp như vậy, chẳng lẽ là ? vội vã cứu người? Nhưng là cứu người cùng Tuyết Minh có quan hệ gì đây? Mà có người có thể làm cho gấp gáp như vậy, lo lắng như vậy, hốt hoảng như vậy? Chẳng lẽ… đột nhiên thức tỉnh.

   “Người cậu phải cứu, phải là đứa này chứ?” Chung Khuê xong, liền cầm tờ báo đưa cho .

   Mặc Tử Hàn nghi ngờ cầm lấy tờ báo, mở trang đầu ra hai mắt lạnh như băng trong nháy mắt trợn to.

   Chuyện gì xảy ra?

   Tại sao lại có hình Thiên Tân ở đây?

   “Đây là báo sáng nay. là hôm qua có đứa bé giống cậu như đúc tới Đại học Y khoa. Vốn là học sinh nơi đó chỉ suy đoán, nhưng trải qua điều tra, phát lái xe đưa nó tới chính là thuộc hạ của cậu. Hơn nữa còn có ít học sinh hỏi giáo sư trong trường, biết được đứa bé là con nuôi của nữ giáo sư, mà mẹ của nó tên là Tử Thất Thất, người phụ nữ xuất ở bữa tiệc đính hôn nhà họ Bách. Cho nên với những chứng cớ này, tại tất cả mọi người nhận định đứa bé này là con trai của cậu, Chẳng qua tôi muốn xác nhận lại chút, đứa bé này… là con của cậu sao?” Chung Khuê nở nụ cười quỷ dị.

   Mặc Tử Hàn nắm chặt siết tờ báo, hai mắt nhìn hình ảnh báo.

   Từ sáng sớm bắt đầu lo chuyện gia đình, sau đó Thiên Tân té xỉu trực tiếp đưa đến bệnh viện, tiếp theo tới tìm Phương Lam, hoàn toàn có thời gian xem báo. Hơn nữa Hỏa Diễm và Thổ Nghiêu gọi điện thoại tới cũng nhận, nghĩ tới chỉ ngắn ngủi ngày, thế nhưng xảy ra nhiều chuyện như vậy, còn bại lộ thân phận của Thiên Tân.

   Đáng chết!

   Tại sao mọi việc đều thuận, tại sao tất cả mọi chuyện cũng xảy ra cùng ngày.

   sai!” chợt trả lời, thừa nhận , “Nó là con trai của tôi, là con trai ruột. Nó bị bệnh tim, cần lập tức làm phẫu thuật ghép tim, mà vừa lúc Tuyết Minh có trái tim phù hợp, cho nên tôi tại rất cần , tôi nhất định phải tìm được !”

   “Aa… Hoá ra là như vậy!” Chung Khuê bừng tỉnh hiểu ra, sau đó lập tức nhíu chân mày, lo lắng , “Làm sao cậu với tôi sớm chút? Chuyện lớn như vậy lại dây dưa bên ngoài? Chuyện này có quan hệ tương lai hắc đạo chúng ta, mau… Tần quản gia!” đột nhiên cáu kỉnh.

   “Rắc rắc!” Cửa phòng được mở ra, Tần quản gia đứng ở cửa, cung kính khom lưng cúi đầu, cứng nhắc mà , “Lão gia, ngài có cái gì phân phó?”

   “Mang Nhị thiếu gia đến phòng của Tuyết thiếu gia!” Chung Khuê ra lệnh.

   “Dạ!” Tần quản gia lĩnh mệnh, vội vàng nhường cửa phòng, lần nữa cúi đầu , “Nhị thiếu gia, mời!”

   Mặc Tử Hàn dùng sức cau mày nhìn khuôn mặt hư hư thực thực của Chung Khuê.

   lại muốn giở trò gì? Như thế này lại dễ dàng để cho gặp Tuyết Minh? Chẳng lẽ là bẫy? Cho dù là bẫy cũng nhất định phải , bởi vì đây là mạng Thiên Tân, thể .

   “Tử Hàn, cậu phải rất gấp sao? Thế nào bây giờ lại chần chờ? Chẳng lẽ cậu sợ tôi hãm hại cậu sao? Nếu tôi tự mình dẫn cậu?” Gương mặt Chung Khuê nghiêm túc, bước rời khỏi bàn đọc sách.

   cần, tự tôi !” Mặc Tử Hàn lạnh lùng xong, liền xoay người sải bước ra khỏi cửa phòng.

   Tần quản gia đóng cửa phòng lại.

   Chung Khuê nhìn cửa phòng đóng lại, trong nháy lo lắng giả dối hạ xuống, tiếp theo nở nụ cười tà ác.

   Tối hôm nay thu hoạch đúng là . nghĩ tới Mặc Tử Hàn thế nhưng đứa con trai lớn như vậy. Còn lo lắng cho nó, giống như có thể từ bỏ tất cả. Xem ra có thể lợi dụng nhược điểm này chút. Nhưng mà nghĩ tới Mặc Thâm Dạ đối với em trai vẫn còn tình cảm, cùng đứng chung chiến tuyến, xem ra muốn thuyết phục nó là chuyện rất khó. Nếu như dùng lời khích bác có lẽ vẫn còn hi vọng, chỉ là… Dùng cái gì khích bác bọn ?

   “Ta phải suy nghĩ kỹ, suy nghĩ kỹ… Nhất định có thứ gì đó đối với nó cực kỳ quan trọng, nếu ta tìm được thứ quan trọng đó, vậy ta có thể…” lầm bầm lầu bầu xong, trong lòng bắt đầu tìm mưu kế.   Mặc Tử Hàn ra thư phòng, Tần quản gia liền mang theo tới phòng của khách ở lầu .

   “Nhị thiếu gia, đây chính là phòng của Tuyết thiếu gia và Tuyết tiểu thư, ngài xin tự nhiên, tôi đứng ở cửa, lúc nào cũng có thể gọi tôi!”

   “Được!”

   Mặc Tử Hàn ứng tiếng, Tần quản gia liền xoay người lên trước hai bước, đưa lưng về phía , đứng ở cửa phòng.

   Mặc Tử Hàn nhìn cửa gỗ màu đỏ sậm, hai mắt hơi buộc chặt, sau đó nhàng gõ cửa phòng ba cái.

   “Cộc, cộc, cộc!”

   “Ai vậy?”

   Bên trong phòng truyền ra thanh trong trẻo, là đứa bé còn chưa vỡ giọng.

   Mặc Tử Hàn trả lời, bàn tay cầm tay nắm cửa, đem cửa phòng từ từ mở ra, nhìn khắp gian phòng.

   Cách thức bài biện theo kiểu châu Âu rất hoa lệ, cùng kiểu biệt thự phong cách Trung Quốc vô cùng tương xứng, giống như cá núp trong bụi cây, làm người khác khỏi có chút kinh ngạc, hai mắt tỏa sáng. Bên giường, năm tuổi mặc áo đầm trắng và thiếu niên mười hai tuổi mặc áo sơ mi trắng vai kề vai ngồi.

   Nó chính là Tuyết Minh?

   Mặc Tử Hàn hai mắt dừng lại người của bé trai.

   Hai mắt đứa bé vô cùng trong suốt, vô cùng sạch , giống như nước hồ chút tạp chất. Mà nó thấy bóng dáng cao lớn của Mặc Tử Hàn, cũng bất an, mà là vô cùng bình tĩnh hỏi, “Chú là ai?”

   Mặc Tử Hàn bước vào, xoay tay đóng cửa phòng, sau đó dùng ánh mắt lạnh như băng nhìn ánh mắt trong suốt của nó, chậm rãi mở miệng, trầm thấp , “Tôi tên là Mặc Tử Hàn, là người tới lấy tính mạng cậu!”

   Mặc Tử Hàn?

   Lấy tính mệnh của cậu?

   “Chú phải giết tôi sao?” Tuyết Minh bình tĩnh hỏi .

   “Tôi phải muốn giết cậu, mà là tới lấy mạng của cậu!” Mặc Tử Hàn lạnh lùng trả lời.

   “Lấy? Giết? phải ý tứ giống nhau sao?”

   giống nhau!”

   giống nhau ở đâu?” Tuyết Minh hỏi.

   “Nếu như tôi muốn giết cậu, chỉ cần đánh trúng đầu của cậu hoặc tim là được rồi. Nhưng cậu với tôi cừu oán, tôi có lý do gì làm vậy. Nhưng bởi vì nguyên nhân nào đó, tôi cần cậu trợ giúp, tôi cần dùng trái tim của cậu cứu người, cho nên tôi phải lấy trái tim của cậu. Mà người có trái tim chết, cho nên tôi là tới lấy mạng của cậu, phải tới giết!” Mặc Tử Hàn giọng lạnh lùng giải thích, hai mắt vẫn nhìn chằm chằm vào mặt tú khí, hai mắt trong suốt của cậu.

   “Hoá ra là như vậy!” Tuyết Minh có bất kỳ kinh ngạc, sau đó khóe miệng hơi cười.

   Mặc Tử Hàn mơ hồ nhăn đầu lông mày.

   Tại sao nó bình tĩnh như vậy? nó sợ sao? nó sợ chết sao? Hơn nữa tại sao nó lại cười? Còn cười thoải mái như vậy, giống như biết mình chết.

   Chợt!

   Tuyết Minh hơi quay đầu, nhìn ngồi bên cạnh.

   Hai mắt ngốc trệ, hồi lâu mới chớp động hạ xuống, mà mặt đáng có bất kỳ biểu tình, cả người giống như có linh hồn.

   “Tuyết Lê…” Tuyết Minh giọng kêu tiếng.

   có bất kỳ phản ứng, vẫn như cũ ngơ ngác ngồi ở bên giường, hai mắt vô hồn tập trung nhìn phía trước.

   Tuyết Minh nhìn cười, sau đó dắt tay , , “ hai có chuyện quan trọng muốn cùng vị thúc thúc này, em trước ra ngoài chờ có được hay ?”

   “…” vẫn như cũ có bất kỳ phản ứng.

   “Chúng ta !”

   Tuyết Minh cười , từ bên giường đứng lên. Mà người nãy giờ có bất cứ phản ứng nào, Tuyết Lê tựa như học động tác của cậu cũng từ bên giường đứng lên, Tuyết Minh bước, cũng bước, hai người cứ như vậy tới cửa phòng, Tuyết Minh mở cửa, sau đó nhìn Tần quản gia.

   “Tần quản gia!” Cậu giọng gọi.

   Tần quản gia lập tức xoay người, hướng về phía cậu hơi gật đầu cái, , “Tuyết thiếu gia, ngài có gì phân phó?”

   “Có thể giúp cháu chăm sóc Tuyết Lê chút? Cháu muốn cùng vị thúc thúc này đơn độc chuyện chút!” cậu khiêm tốn mở miệng, tia ra lệnh, chỉ có tràn đầy dịu dàng, cùng tràn đầy làm ơn.

   “Được!” Tần quản gia đồng ý, đưa tay của mình dắt tay Tuyết Lê, giọng dịu dàng , “Tuyết tiểu thư, mời theo tôi!”

   Tuyết Lê có bất kỳ phản ứng, vẫn như cũ ngơ ngác đứng tại chỗ, mà Tuyết Minh xoay người vừa định trở về phòng, lại phát tay Tuyết Lê vẫn còn nắm cậu, hơn nữa còn dùng sức nắm, gắt gao chịu buông.

   Mặc Tử Hàn nhìn khác Thiên Tân nhiều lắm, nhìn hai mắt trống rỗng vô hồn, nhìn bộ dáng đờ đẫn, khỏi hơi cau mày lại, trái tim mơ hồ co rút đau đớn.

   Nếu như lấy trái tim của trai bé, như vậy bé phải làm sao? Bộ dáng này, muốn sinh hoạt thế nào? Nhưng là thể mềm lòng, bởi vì nếu như mềm lòng, như vậy chết… là con trai của .

   Dùng sức nắm chặt quả đấm, đem lương tâm chính mình vứt bỏ, đem mình biến thành ác quỷ tội tày trời, ác ma máu lạnh vô tình.

   Tuyết Minh xoay người, nhìn Tuyết Lê có vẻ mặt gì, khóe miệng lần nữa hơi cười cười, sau đó dùng tay mình vỗ vỗ mu bàn tay , , “Tuyết Lê ngoan, hai chỉ là cùng thúc thúc tâm , chờ chút trở lại bên cạnh em, em ngoan… nghe lời… Buông tay hai có được hay ?”

   Tuyết Lê ngơ ngác có bất kỳ phản ứng, cầm lấy tay cậu cũng có nửa điểm buông ra.

   Mà Tuyết Minh chợt cười, bước tới trước mặt , đem môi gần sát bên tai , giọng với mấy chữ, tay Tuyết Lê chợt… Buông lỏng!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :