1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cha tới rồi mẹ chạy mau - Ngũ Nguyệt Thất Nhật (361C)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 260: Thủy Ngưng, Để cho tôi tự tay kiểm tra cho em !   Tử Thất Thất nghi hoặc nhìn cậu.

   “Sao vậy?” hỏi.

   “Đột nhiên con nghĩ đến chuyện, bởi vì đoạn thời gian trước con quá bận rộn, cho nên thiếu chút nữa quên mất!” Mặc Thiên Tân xong, lần nữa đem thức ăn gắp đến bên miệng Tuyết Lê, dịu dàng giọng “Tuyết Lê,… Há miệng, a…”

   Tuyết Lê giống như lúc nãy mở miệng, đem thức ăn ăn vào.

   Mặc Thiên Tân thấy khóe miệng dính ít thức ăn, lập tức cầm lấy khăn tay bàn, tỉ mỉ lau cho .

   Tử Thất Thất thấy con trai tỉ mỉ chăm sóc bé như vậy, hơn nữa bộ dạng của nó giống như vô cùng thích thú, còn thở dài như trước, hơn nữa nụ cười mặt thằng bé cũng càng ngày càng rực rỡ, nhất là thời điểm đối mặt với Tuyết Lê, nó mỉm cười giống như là bị Tuyết Minh nhập vào người, có lẽ là linh hồn của Tuyết Minh theo người của nó, nguyên nhân cũng có lẽ là bởi vì nó nhận trái tim của Tuyết Minh, cho nên Thiên Tân tiếp nhận nguyện vọng của cậu ta… “ Cậu phải chăm sóc em của tôi tốt “…

   “Con mới vừa nhớ tới chuyện gì?” lấy lại tinh thần, nghi ngờ hỏi.

   Mặc Thiên Tân để khăn tay xuống, sau đó quay đầu nhìn “ Lúc trước, thời điểm con tìm mẹ Tiểu Lam, ở khách sạn Rich con thấy chú Bách Hiên!”

   Bách Hiên?

   Mặt của Tử Thất Thất đột nhiên ngẩn ra, sau đó khóe miệng từ từ gợi lên nụ cười nhàn nhạt, khuôn mặt thoải mái.

   tại chú ấy sống như thế nào?” bình tĩnh hỏi.

   “Nhìn qua chú ấy có chút gầy, nụ cười nở môi của trước kia nay cũng còn, tiều tụy cũng ít, may mắn là… Chú ấy nhìn qua rất có tinh thần, con nghĩ chú ấy nhất định ăn cơm đều đặn, ngủ tốt, nhà cầu bình thường, nên qua thời gian nữa có thể tốt lên thôi, đúng rồi, chú còn nhờ con gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến mẹ đó!” Mặc dù chuyện hỏi thăm sức khỏe này là cậu chủ động , thế nhưng khi đó chú Bách Hiên cũng rất muốn hỏi thăm mẹ chứ? Mà bộ dáng của chú, dường như đối với mẹ còn hoàn toàn buông xuống được.

   Tử Thất Thất nghe cậu , nụ cười mặt mang theo vài phần sầu não áy náy.

   “Là như vậy sao… ra ta vẫn rất có tinh thần, như vậy là tốt rồi… Như vậy là tốt rồi…” lập lại xong, nụ cười mặt tăng thêm mấy phần thương cảm.

   Mặc Thiên Tân nhìn biểu tình mặt khẽ chuyển hóa, chân mày khỏi hơi nhíu lên, có chút bận tâm.

   “Mẹ ăn xong rồi, con cùng Tuyết Lê từ từ ăn .” Tử Thất Thất vừa vừa đem đôi đũa trong tay để xuống, sau đó đứng lên.

   “Được, mẹ thong thả!” Mặc Thiên Tân cười trả lời.

   Tử Thất Thất đưa tay của mình ra thương vuốt ve đầu của cậu, sau đó khẽ bước ra bước, khom lưng nhàng hôn lên gò má mềm mại của Tuyết Lê, cuối cùng mới xoay người rời .

   Mặc Thiên Tân mắt nhìn ra khỏi phòng ăn, nhàng thở dài, lần nữa đem thức ăn đưa đến miệng Tuyết Lê.

   “Tuyết Lê,… Há miệng a…”

   “…”

   biết nghe lời, Tuyết Lê em được ăn kiêng nha, dù là ớt xanh cũng phải ăn nha”

   “…”

   “Cái gì? Em muốn ăn àh? Em muốn uống nước trái cây?”

   “…”

   được, hôm nay chỉ có thể uống sữa tươi!”

   “…”

   “Em ghét sữa tươi? Ghét cũng phải uống, hút vào cho … Đây là mệnh lệnh!”

   “…”

   Mặc Thiên Tân đem ống hút đặt trong ly sữa tươi, sau đó đem đầu khác của ống hút thận trọng đưa vào trong miệng của bé, nhưng Tuyết Lê vẫn ngây ngốc ngậm lấy ống hút cũng hoàn toàn có hút.

   “Haizz…” Mặc Thiên Tân thở dài, bất đắc dĩ hết cách với em, được rồi được rồi, làm nước trái cây cho em, em ngoan ngoãn ngồi ở chỗ này đừng đâu nha!” Cậu xong, để sữa tươi xuống, lấy nước trái cây.

   phút sau

   Mặc Thiên Tân cầm ly nước trái cây vô cùng mới mẻ đến bên bàn ăn, cậu lần nữa đem ống hút bỏ vào trong ly nước trái cây, sau đó đem đầu khác của ống hút thận trọng bỏ vào trong miệng của , “Uống , đây là nước trái cây!”

   giống như kỳ tích, Tuyết Lê ngậm ống hút, bắt đầu từ từ hút, đem nước trái cây trong ly hút vào trong miệng của mình, thế nhưng thời điểm còn chưa kịp nuốt xuống, môi của lại đột nhiên buông ống hút ra, môi hơi mở ra, sau đó nước trái cây đột nhiện lại từ trong miệng của chảy ra, chảy liên tục ngừng giống như nước miếng bình thường.

   “Ha ha ha… A ha ha ha… Uống ngon chứ? Nước trái cây cho em uống là nước chanh tinh khiết trăm phần trăm, tuyệt đối cho thêm bất kỳ chất bảo quản nào, có chua , có cảm thấy ê răng hay ? Ha ha ha ha…” Mặc Thiên Tân vừa cười cười, vừa dùng khăn tay để lau khóe miệng của . ra cậu cũng phải muốn trêu cợt , cậu chỉ muốn dùng thử phương thức này có thể thay đổi vẻ mặt đờ đẫn của chút, nhưng thí nghiệm chứng minh: Cậu thất bại!

   mặt Tuyết Lê vẫn như cũ có bất kỳ biểu tình nào, hai mắt trống rỗng nhìn phía trước, vẫn là si ngốc… Ngơ ngác… Ngây ngốc…

   xin lỗi… Em nên tức giận, về sau tuyệt đối trêu cợt em nữa, thề!”

   “…”

   “Đừng thèm để ý tới nữa nha, xin lỗi rồi!”

   “…”

   “Uh uh uh, xin lỗi cũng được, vậy em kêu cảnh sát tới bắt , như vậy em hết giận chưa?”

   “…”

   “Ha ha… biết ngay em phải là người nhẫn tâm,… Chúng ta tiếp tục ăn cơm !”

   “…”

   “Được được, lần sau thể chiếu theo lệ này nữa, lần sau thể chiếu theo lệ này nữa!”

   “…”

   Mặc Thiên Tân lầm bầm lầu bầu xong, giống như bộ dạng của Tuyết Minh, ngừng cùng bé đối thoại, ngừng cùng chuyện phiếm, ràng có bất kỳ phản ứng nào, nhưng bọn họ giống Tâm Linh Tương Thông vậy, chính cậu có thể biết suy nghĩ gì, cái gì, có lẽ… Đây chính là di chứng sau khi phẫu thuật tim, xem ra, cái di chứng này muốn theo cậu cả đời.

   ***

   Biệt thự nhà họ Bách

   nửa tháng Bách Hiên cũng có về qua nhà, mỗi đêm đều ngủ ở khách sạn Rich, cả ngày đều bận rộn công việc, đem thời gian của chính mình sắp xếp kín, để cho mình suy nghĩ lung tung, thậm chí ngay cả thời gian ngủ, cũng chỉ có mấy tiếng đồng hồ, có thể mất ngủ, cũng có thể muốn ngủ, bởi vì chỉ cần nhắm mắt lại, trong đầu toàn bộ đều là hình ảnh của Tử Thất Thất.

   Dùng điểm tâm xong

   Đột nhiên có người của công ty vận chuyển tới biệt thự nhà họ Bách, bọn họ mang mấy cái rương to vào cửa chính của biệt thự, đem cái rương đặt ở ngay chính giữa đại sảnh, Bách Vân Sơn, Bách Mạc Lệ, cùng Hạ Thủy Ngưng, ba người đều tò mò xuống cầu thang, nhìn rương lớn đặt ở đại sảnh, cùng nhau nghi ngờ cau mày lại.

   “Các cậu làm gì? Ai cho mấy cậu vào đây?” Bách Vân Sơn hơi tức giận, gầm chất vấn.

   “Đây là…”

   “Là con cho vào đấy!”

   Người của công ty vận chuyển vẫn chưa hết lời , Bách Hiên liền xuất ở cửa lớn, lạnh lùng trả lời.

   Hai mắt Bách Vân Sơn nhìn mặt lạnh như băng của , Bách Mạc Lệ cùng Hạ Thủy Ngưng cũng mừng rỡ nhìn , lập tức bước nhanh tới bên cạnh .

   “Hiên nhi, con trở lại rồi, con xem con gầy chút rồi, có phải ăn cơm ngon miệng? Hôm nay mẹ làm mấy món ngon cho con ăn, con đừng đâu cả, ở nhà với mẹ ngày !” Bách Mạc Lệ đau lòng , đôi tay nắm lấy tay của , chỉ sợ lập tức rời .

   Mà Hạ Thủy Ngưng đứng ở bên người bà, chỉ theo dõi gương mặt gầy gò của , cũng câu nào. Nửa tháng này mỗi ngày đều đến nơi này sớm, thậm chí bắt đầu ở đây qua đêm, mỗi ngày đều ở đây chờ về nhà, nhưng mỗi tối đều làm mất công trông đợi, có mấy lần nhịn được liền khách sạn Rich tìm , nhưng lần nào cũng bị trợ lý của chặn ở ngoài cửa phòng làm việc, thậm chí có hai lần cực kỳ tức giận, gọi an ninh đem từ trong khách sạn lôi ra cửa sau của khách sạn Rich, từ đó về sau… dám tìm nữa.

   Hiên…

   ở trong lòng yên lặng kêu, hai mắt nhìn , khóe môi nhếch lên nụ cười xinh đẹp.

   Hai mắt Bách Hiên nhìn Bách Mạc Lệ, ngay cả liếc cũng có liếc đến Hạ Thủy Ngưng, hoàn toàn coi như khí. Mà mặt lãnh đạm của hướng về phía Bách Mạc Lệ, giọng “Mẹ, con gần đây rất bận, sợ rằng thể ở với mẹ cả ngày được, nếu mẹ cũng lên tiếng, vậy con nhất định tranh thủ ra mấy tiếng đồng hồ để bồi mẹ!”

   sao?” Bách Mạc Lệ mừng rỡ.

   “Dĩ nhiên, nhưng mẹ phải chờ con sửa sang lại những thứ đồ này!” Bách Hiên vừa vừa xoay người, nhìn mấy người của công ty vận chuyển “Các mang đồ theo tôi!”

   “Dạ!”

   Bọn họ cùng nhau trả lời.

   Bách Mạc Lệ nghi ngờ nhìn về phía mấy cái rương lớn, tò mò hỏi “Hiên nhi, đây là cái gì thế?”

   “Là vật rất quan trọng, nếu như mẹ muốn biết, chi bằng cùng con lên phòng của con xem thế nào?” Bách Hiên êm ái , nhưng mà mặt lại có nửa phần dịu dàng, giống như tất cả đều là giả dối dạng.

   “Được!” Bách Mạc Lệ lập tức đồng ý.

   “Vậy chúng ta thôi!” Bách Hiên nhàng ôm lấy bả vai của bà, hai người cùng nhau lên lầu, mà thời điểm tới cầu thang, hai chân đột nhiên dừng lại, sau đó hờ hững xoay người, lạnh lùng nhìn Hạ Thủy Ngưng, hướng về phía , “Em cũng cùng luôn!”

   cũng cùng?

   Hạ Thủy Ngưng nghe , thấy hai mắt nhìn mình, lập tức cười “Được!”

   xong, sau lưng hai mẹ con về phía cầu thang. Mà Bách Vân Sơn đứng nhìn bóng lưng bọn họ từng bước từng bước lên lầu, sau đó lại nhìn đến mấy cái rương to trong tay nhân viên vận chuyển, khỏi hơi cau mày, trong lòng có chút bất an.

   Tại sao nó đột nhiên trở về? Những thứ này là cái gì vậy? Tại sao nó lại thuận theo mẹ đồng ý ở nhà? Hơn nữa còn gọi Thủy Ngưng lên? Chuyện này quá kỳ quái rồi, hành vi hôm nay của nó là quá kỳ quái rồi, chẳng lẽ là ở khách sạn Rich công tác thời gian, cho nên nghĩ thông suốt? muốn thỏa hiệp sao?

   được!

   Ông cũng muốn xem chút!

   Ông cau mày lập tức lên cầu thang, sải bước theo bọn họ về phía phòng ngủ của Bách Hiên.   Bên trong phòng ngủ

   Bách Hiên dặn bọn họ đem rương lớn đặt ở bên giường, sau đó để cho bọn họ mở rương ra, đồng thời đem dụng cụ lắp ráp lại. Bách Vân Sơn, Bách Mạc Lệ, cùng Hạ Thủy Ngưng đều nghi hoặc nhìn kia cái máy quen thuộc kia.

   Đột nhiên!

   Bách Mạc Lệ kinh ngạc trợn to hai mắt, hốt hoảng , “Hiên nhi, đây là…”

   “Là thiết bị chẩn đoán!” Bách Hiên trực tiếp trả lời.

   Thiết bị chuẩn đoán?

   Ba người trong nháy mắt khiếp sợ, cùng nhau nhìn về phía cái máy đó.

   “Hiên… Hiên nhi, Con… Con mua loại này để làm gì?” Bách Mạc Lệ kinh hoảng hỏi.

   Hai mắt Bách Hiên đột nhiên nhìn về phía Hạ Thủy Ngưng, nhìn chằm chằm khuôn mặt khiếp sợ của “Thủy Ngưng nửa tháng trước em với tôi là em mang thai, tôi sợ chân tay của mấy người trong bệnh viện vụng về làm tổn thương đứa cháu duy nhất của nhà họ Bách, cho nên tôi đặc biệt theo bác sĩ phụ khoa vô cùng chuyên nghiệp để học tập cách sử dụng thiết bị theo dõi sinh trưởng của con, tôi muốn tự mình dùng hai tay của tôi kiểm tra con của tôi, bây giờ tôi muốn tự mình xem con có phát triển khỏe mạnh hay .”

   Hạ Thủy Ngưng nghe , hoảng hốt lui về phía sau bước.

   …” giọng mở miệng, khiếp sợ lắc đầu … Em cần…”

   cần?” Bách Hiên nghi ngờ, lập tức chất vấn “Tại sao lại cần? Chẳng lẽ em sợ tôi làm tổn thương đến ruột thịt máu mủ của tôi sao? Hay là…”

   phải!” run rẩy phủ nhận, hai chân lần nữa lùi về phía sau.

   “Vậy hãy tới đây , để tôi giúp em làm kiểm tra chút nhé!” Hai mắt của Bách Hiên nhìn chằm chằm , vẻ mặt lạnh như băng ra lệnh cho .

   Hai chân Hạ Thủy Ngưng lần nữa lui về phía sau, Bách Vân Sơn vội vàng tiến lên mấy bước bắt lấy cánh tay của , cũng khẽ dùng lực, giống như nhắc nhở phải bình tĩnh.

   “Hôm nay Thủy Ngưng thoải mái, hay là phiền con hôm khác kiểm tra !” Bách Vân Sơn xong, liền lôi kéo Hạ Thủy Ngưng rời .

   “Đợi nào…!” Bách Hiên vội vàng gọi bọn họ lại.

   Bách Vân Sơn chân mày nhíu lên, sắc mặt của Hạ Thủy Ngưng trong nháy mắt trắng bệch.

   Làm sao đây?

   Chạy thoát sao?

   Nếu bị phát sao?

   “Nếu Thủy Ngưng là hôn thê của con, chi bằng nằm giường của con nghỉ ngơi , vừa đúng để cho con kiểm tra Bảo Bảo trong bụng ấy chút, ngộ nhỡ Bảo Bảo xảy ra vấn đề gì, coi như xong rồi,vì đây chính là đứa cháu duy nhất của nhà họ Bách chúng ta!” Bách Hiên mang những câu đầy gai nhọn xong, hai mắt càng thêm lạnh lùng nhìn hai người bọn họ.

   Bách Vân Sơn cứng ngắc đứng tại chỗ, cặp mắt chống lại hai mắt của , rất ràng hôm nay nó nhất định kiểm tra chuyện Hạ Thủy Ngưng mang thai.

   là vạn lần cũng nghĩ đến, nó lại mua máy móc về nhà, hơn nữa còn muốn đích thân kiểm tra, bọn họ vốn là thiết kế rất tốt, mua chuộc mười mấy bác sĩ bệnh viện phụ khoa rồi, chỉ cần Thủy Ngưng kiểm tra, liền có phần kết quả kiểm tra giả cho nó, nhưng bây giờ là… Ai…

   Đột nhiên!

   Hạ Thủy Ngưng thầm hít hơi sâu, sau đó trấn định lại tinh thần của mình.

   Bất cứ giá nào!

   Hiên, nghi ngờ em sao? nghi ngờ em lừa gạt ? nghi em giả mang thai?” đột nhiên chất vấn, hai mắt kiên định nhìn .

   mặt Bách Hiên vẫn lạnh như băng, nhàn nhạt , “Là hay giả, chỉ cần để cho tôi kiểm tra biết!”

   …” Hốc mắt Hạ Thủy Ngưng rưng rưng nước mắt, nghẹn ngào “Sao lại có thể đối xử với em như vậy? Sao có thể hoài nghi em? Em đem cả người của em dâng hiến cho , sao có thể tàn nhẫn làm tổn thương em như vậy? Hiên… Rốt cuộc em gì sai? Em chỉ là rất thích mà thôi, như vậy cũng được sao? Tại sao phải ghét như vậy? Tại sao? Tại sao?” xong, nước mắt từ trong hốc mắt rơi xuống, đây chính là điềm đạm đáng , thương tâm muốn chết.

   Chân mày Bách Hiên có chút nhíu lên, trong lòng có chút nỡ, nhưng… Vô luận thế nào cũng muốn tự tay nghiệm chứng chân tướng .

   “Nếu em mang thai , vậy em còn sợ cái gì? Chẳng qua là để cho tôi kiểm tra mà thôi, em phải là phương pháp gì em cũng tiếp nhận sao? Bây giờ sao lại đổi ý rồi?” lạnh lùng những câu bức bách.

   Nước mắt Hạ Thủy Ngưng tuôn rơi, khẩn trương nắm chặt hai quả đấm, bắt đầu hốt hoảng.

   “Hiên nhi!”

   Bách Mạc Lệ đột nhiên gọi , vội vàng bắt lấy tay của “Sao con có thể ra như vậy? Chuyện Thủy Ngưng mang thai mẹ cũng biết, hơn nữa mẹ còn theo ấy bệnh viện kiểm tra, chẳng lẽ lời của mẹ con cũng tin sao?”

   “Ai con cũng tin!” Bách Hiên rống to, dùng sức hất tay mẹ mình ra, nhìn chằm chằm Hạ Thủy Ngưng , “Tôi chỉ tin tưởng hai mắt của mình thôi, nếu như em mang thai , đến đây để cho tôi kiểm tra , nếu như em có thai, như vậy… Hôn của chúng ta đến đây thôi! Tôi cưới người con chỉ biết lừa gạt tôi, tôi thà cả đời cưới vợ, chứ tuyệt đối cũng muốn có người vợ dối!”

   Nghe những lời này, trong lòng Hạ Thủy Ngưng trong nháy mắt tan nát.

   Lừa gạt?

   dối?

   phải là sao? Nhưng cũng muốn lừa gạt , chỉ là bất đắc dĩ bị ép, chỉ muốn lấy được nên mới lần lượt ra những lời dối đó, mà những lời dối đó đều là bởi vì quá , cũng muốn trở thành người phụ nữ như trong miệng , nhưng bây giờ còn đường để lui nữa rồi.

   Đột nhiên hạ quyết tâm, hai mắt tràn đầy nước mắt kiên định nhìn , cuối cùng đánh cuộc lần.

   “Được! Em để cho kiểm tra, nhưng nếu như kiểm tra ra em mang thai, như vậy ngày mai chúng ta kết hôn, em muốn lập tức trở thành vợ của , có thể đồng ý điều kiện này của em ?” còn cách nào khác, xong liền tiến lên bước, tỏ vẻ thẹn với lương tâm của mình, đồng thời dùng khí thế lời của mình để bức hôn, muốn làm cho dao động.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 261: Nếu như có thể… Tôi muốn được lựa chọn lại!   Ngày mai cưới ?

   Bách Hiên nghe Hạ Thủy Ngưng , chân mày hơi nhíu lên, bắt đầu có chút do dự.

   Hai mắt của vô cùng kiên định, làm cho khỏi có chút hoang mang, có chút dao động, mà nếu như kết quả kiểm tra mang thai , như vậy phải làm theo ước định ngày mai lập tức cùng kết hôn, nhưng nếu như là giả sao? bắt đầu có chút chần chừ, vốn là có hơn phân nửa phần thắng, nhưng bây giờ chỉ còn lại 50%.

   “A…” đột nhiên cười khẽ.

   Hạ Thủy Ngưng nắm chặt hai quả đấm, nhìn nụ cười khẽ nâng của , Bách Vân Sơn cùng Bách Mạc Lệ cũng có chút khẩn trương nhìn , chờ đợi lời kế tiếp của .

   Bách Hiên bước đến gần cái máy chuẩn đoán, bàn tay thon dài nhàng vuốt ve cái máy, sau đó cười “Dù sao cuộc đời của tôi trở nên rất chật vật chịu nổi nữa rồi, coi như nhếch nhác chút nữa cũng sao, được rồi, cứ theo lời em mà làm , nếu như em mang thai con của tôi, ngày mai… Tôi lập tức cưới em vào nhà này, để cho em được toại nguyện làm con dâu nhà họ Bách, nhưng nếu như phải …”

   Hạ Thủy Ngưng như sét đánh ngang tai, Bách Vân Sơn cùng Bách Mạc Lệ cũng đồng thời khiếp sợ trừng lớn cặp mắt của mình, ba người nghĩ tới lại có thể ra những lời này. Người dịu dàng như Bách Hiên, khi cười lên giống như từng cơn gió mát của Bách Hiên, vào giờ phút này lại trở nên lạnh lùng như thế, trở nên vô tình như vậy…

   Tại sao lại biến thành như vậy chứ?

   Có phải… là bọn họ ép ?

   “Qua đây , để cho tôi xem Bảo Bảo của chúng ta chút, bây giờ phát triển đến đâu rồi!” Bách Hiên xong, hai mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm .

   Vô luận thiệt hay giả, đều muốn mình chính mắt mình nhìn thấy, tự tay mình giám định!

   Mặt Hạ Thủy Ngưng kiên định như cũ, nhưng trong lòng vô cùng thấp thỏm, nhìn hai mắt lạnh như băng của từ từ bước về phía trước bước, Bách Vân Sơn cùng Bách Mạc Lệ khẩn trương khẽ cau mày, Hạ Thủy Ngưng to gan tiếp tục đến bên giường, từ từ đến gần , từ từ đến gần cái máy có thể đem tất cả lời dối của ra phơi bày.

   Làm thế nào đây?

   Còn có biện pháp khác ?

   Có biện pháp gì có thể để cho tránh kiếp nạn này?

   Bách Hiên nhìn thấy bước chân của từ từ bước tới, vẻ kiên định mặt bắt đầu dao động, nhìn bộ dáng khẩn trương của Bách Vân Sơn cùng Bách Mạc Lệ, bắt đầu chắc chắn với phỏng đoán của mình, thời điểm hai chân của Hạ Thủy Ngưng đứng ở trước mặt , đột nhiên hai mắt lóe ra đạo khiết quang.

   “Chúng ta bắt đầu , em chỉ cần nằm ở giường, vén áo lên là được rồi!” Bách Hiên lạnh lùng , liền bắt đầu chuẩn bị dụng cụ.

   Hạ Thủy Ngưng hơi xoay người muốn ngồi giường, nhưng thân thể đột nhiên hơi lay động, dưới chân trong nháy mắt trở nên mềm , sau đó cả người liền trực tiếp tê liệt ngã mặt đất, hai mắt gắt gao đóng chặt, lập tức ngất .

   “Thủy Ngưng!”

   “Thủy Ngưng!”

   Bách Vân Sơn cùng Bách Mạc Lệ đồng thanh gọi lớn, đồng thời nhanh chóng chạy tới, hốt hoảng đỡ thân thể dậy, hốt hoảng nhàng lắc lắc thân thể của .

   “Thủy Ngưng, Thủy Ngưng, con làm sao vậy? Tỉnh !”

   “Thủy Ngưng, con đừng hù dọa bác nha, mau… Nhanh tìm bác sĩ…”

   Bách Hiên thấy Hạ Thủy Ngưng hôn mê, nhìn lại thấy kỹ thuật diễn xuất của cha mẹ mình cao siêu.

   “A…” lần nữa giọng cười, sau đó vừa châm chọc vừa cười to “Ha ha ha… Ha ha ha… là buồn cười, quá buồn cười, vô cùng hy hữu, lúc nào ngất, lại cố tình ngất vào thời điểm mấu chốt nhất, ha ha… Ha ha ha… Con hiểu, toàn bộ con đều biết rồi, hoá ra là như vậy… ra là như vậy…” cuồng tiếu , biết bao nhiêu lần châm chọc ba người diễn trò trước mắt.

   “Nghịch tử!” Bách Vân Sơn tức giận mở miệng, lớn tiếng trách cứ “Thủy Ngưng cũng ngất xỉu, con lại còn có thể cười như vậy? Cái tên nghịch tử này, còn nhanh gọi bác sĩ!”

   “Gọi bác sĩ?” Bách Hiên nghi ngờ tái diễn, sau đó hai mắt nhìn Hạ Thủy Ngưng ngất lạnh lùng “Hạ Thủy Ngưng, bất tỉnh sao? Còn giả vờ?”

   “Con…”

   “Nếu…” Bách Hiên nhanh chóng cắt đứt lời của Bách Vân Sơn, tiếp “Nếu lừa gạt tôi…, tốt nhất là mau mở mắt ra, đừng dùng cái trò này để lừa tôi, mới vừa rồi tôi cũng qua, tôi ghét nhất là phụ nữ lừa dối, tôi tuyệt đối cưới người phụ nữ như vậy làm vợ, coi như hôm nay tránh được kiếp nạn này, nhưng là ngày mai? Ngày mốt sao? Ngày kia nữa? cũng có thể vượt qua sao? Mà nếu như bây giờ nghĩ bắt đầu để cho mình mang thai, như vậy phạm sai lầm lớn rồi, tôi tuyệt đối gặp mặt . Đừng quên thời buổi bây giờ công nghệ tiên tiến, chỉ có có thể kiểm tra mang thai, cũng có thể kiểm tra đo lường chu kỳ Bảo Bảo phát triển, cho nên tại muốn làm chuyện gì cũng chậm rồi, hơn nữa điểm quan trọng nhất… Miệng rất nhiều tiếng thương tôi, vì tôi mà có thể làm bất cứ chuyện gì, nhưng thời điểm người, điều kiện cơ bản nhất chính là thành thẳng thắn với nhau, nếu bây giờ gạt tôi, như vậy đối với tôi căn bản cũng phải là , chẳng qua là muốn dùng thủ đoạn để chiếm đoạt tôi mà thôi, mà nếu như là người như vậy, …Tôi thể xem thường !”

   Xem thường?

   Nghe thế tay Hạ Thủy Ngưng hơi xúc động chút.

   Bách Vân Sơn cảm thấy tay lay động, liền tranh thủ bắt được tay của , dùng sức nắm chặt, giống như là cho biết: Thủy Ngưng, chịu đựng chút, tại bất kể nó gì, đều nên thừa nhận, đánh chết cũng thể tỉnh lại, chỉ có như vậy mới có thể tránh được kiếp nạn này, chỉ có như vậy mới có thể trì hoãn thời gian để nghĩ biện pháp, cho nên thể bị lời của nó nhiễu loạn ý chí, chúng ta còn đường lui, coi như là diễn trò, cũng phải diễn cho giống phải diễn đến cùng.

   Bách Hiên nhìn Hạ Thủy Ngưng nhưng như cũ nhúc nhích, chân mày đột nhiên hơi nhíu lên, sau đó xoay người, lần nữa lạnh lùng , “Tôi cho cơ hội cuối cùng, biết quý trọng, vậy hãy để tôi phơi bày mưu kế của các người ra, tôi tìm bác sĩ ngay bây giờ, chờ tỉnh lại chúng ta lập tức tiến hành làm kiểm tra, … Như vậy quá chậm, mẹ gọi bác sĩ đến đây , còn con lúc này thừa dịp ấy hôn mê làm kiểm tra cho ấy, dù sao cũng làm ảnh hưởng đến ấy, hơn nữa ấy cũng thể tìm ra lý do để viện cớ, tóm lại hôm nay nhất định con phải đem chuyện này làm cho ràng!”

   dứt lời, đột nhiên quay người lại, đến bên người Hạ Thủy Ngưng, chân quì gối xuống, sau đó thô bạo kéo Bách Mạc Lệ ra, muốn ôm đặt ở giường, tiếp tục làm kiểm tra cho .

   Lúc này, Bách Vân Sơn cùng Bách Mạc Lệ nhìn đến dáng vẻ cố chấp của như vậy, lập tức liền hốt hoảng.

   “Hiên nhi, con thể làm như vậy, như vậy là tổn thương Thủy Ngưng rồi!” Bách Mạc Lệ lập tức ngăn cản.

   “Con làm tổn thương ấy, con chỉ muốn làm kiểm tra mà thôi, các người vì cái gì mà ngăn cản con hết lần này đến lần khác? Vừa nãy phải ấy đồng ý rồi sao? Hơn nữa chúng con ước định, nếu như ấy mang thai , ngày mai chúng con kết hôn, con chịu trách nhiệm với ấy, đây phải là kết quả mà cha mẹ muốn thấy nhất sao?” lớn tiếng xong, tiếp tục động tác tay.

   “Cái tên nghịch tử này, con dừng tay lại!” Bách Vân Sơn đột nhiên kéo tay của , ngăn lại mà “Con đối đãi với bé như vậy, con sợ làm tổn thương đến lòng tự ái của con bé sao? Con nghĩ đến sao?”

   “Vậy mọi người có ai vì con cân nhắc qua ? Mọi người từng bước từng bước ép con có ai suy nghĩ cho con ? Nếu mọi người suy nghĩ cho con chút cũng đem con bức đến độ này!” Bách Hiên lần nữa gầm , khí thế hào hùng.

   “…”

   “…”

   Bách Vân Sơn cùng Bách Mạc Lệ đột nhiên á khẩu trả lời được, câu phản bác cũng đều thể ra.

   Chuyện đến mức này, sợ rằng thể tiếp tục che giấu.

   Lời dối thủy chung cũng là lời dối, giấy vĩnh viễn gói được lửa…

   Đột nhiên!

   Hai mắt Hạ Thủy Ngưng đột nhiên mở ra, nhìn sắc mặt của Bách Vân Sơn cùng Bách Mạc Lệ lo lắng, sau đó nhìn đến tuấn dung lạnh như băng của Bách Hiên.

   “Bây giờ hài lòng chưa? có được đáp án rồi!” giọng xong, trong thanh mang theo nồng đậm tuyệt vọng.

   Tất cả đều kết thúc!

   Trông thấy cái máy chẩn đoán kia, biết trước kết quả bị phơi bày, mà giãy giụa nhiều như vậy đều vô vị, điều duy nhất có thể thấy được, chính là đối với tuyệt tình cùng mất niềm tin.

   quả nhiên là gạt tôi?” Bách Hiên hỏi.

   “Đúng! Là em gạt , từ lúc vừa bắt đầu em gạt , căn bản cũng có cùng em xảy ra quan hệ gì cả, đêm hôm đó cũng có làm gì, là em tự mình dùng ngón tay của mình đem cái màng mỏng kia của mình phá hư, em là người vô liêm sỉ mực khẳng định em là người của rồi, em nghĩ láo chuyện này, phụ trách đối với em, nhưng em nghĩ tới biết em dối, hơn nữa càng ngày càng khẳng định với em chưa có xảy ra chuyện gì, cho nên em luống cuống, em cam lòng mà buông tha như vậy, sau đó em lại láo lần nữa, sau đó chính là những lời dối liên tiếp, căn bản em có mang thai, trong bụng của em căn bản cũng có con của , nhưng là… Em đối với lòng, em cũng phải là loại người phụ nữ giống như , em muốn lừa gạt , chỉ vì em quá mà thôi, cho nên mới phải láo với , Hiên… Em đối với lòng, phải tin tưởng em, là em … em lòng …” xong, liền kích động ôm , ôm chặt lấy .

   Bách Hiên nghe … nghe thổ lộ, chỉ cảm thấy tất cả điều ấy buồn cười.

   “A…” lần nữa giọng cười, cười nhạo bọn họ, cũng cười nhạo chính mình, sau đó bàn tay dùng sức đem từ người của mình kéo ra, lạnh lùng giống như vậy… Tôi muốn!”

   Trong nháy mắt, nước mắt của Hạ Thủy Ngưng lần nữa chảy ra, lần nữa đưa tay ra gắt gao bắt lấy ống tay áo của , mặt đầy nước mắt khẩn cầu “ Hiên, về sau em tuyệt đối lừa nữa, em đối với câu lừa dối, em van xin tha thứ cho em lần này , em van cầu cho em thêm cơ hội… Hiên, đừng bỏ rơi em, là người mà em nhất, nên đối xử với em tàn nhẫn như vậy, xin cho em thêm cơ hội… lần nữa thôi!”

   bao giờ!” Bách Hiên tuyệt tình , vô tình hất tay của ra, đồng thời đột nhiên đứng lên, sau đó dùng đôi mắt lạnh như băng rủ xuống nhìn biết vì sao người tôi thích là Tử Thất Thất ?”

   Tử Thất Thất?

   Hai mắt Hạ Thủy Ngưng khiếp sợ trợn to, cũng ngửa đầu mơ hồ nhìn hai mắt lộ ra nhu tình.

   Bách Hiên dịu dàng cười nhạt, hồi tưởng chuyện bảy năm trước, sau đó giọng “Bởi vì ấy vĩnh viễn sống trong bình bình thản thản, sống trong tự do tự tại, sống thẹn với trời đất, ấy biết quan tâm đến người khác, hơn nữa cho đến bây giờ ấy cũng chưa lừa gạt bất cứ người nào, ấy đối đãi với mọi người đều là dùng hết chân thành của mình, mà tính tình ngay thẳng đó của ấy chính là lực hấp dẫn sâu đối với tôi! biết … Thời điểm ấy biết mình mang thai, ấy phiền não lâu, do dự lâu, cũng rối rắm nhiều, nhưng tại giây phút ấy quyết định đem Thiên Tân sinh ra, ấy với tôi, ấy muốn đem tất cả mọi chuyện hết cho đứa bé này biết, tuyệt đối giấu giếm nó chuyện gì, vì ấy biết Thiên Tân cũng có quyền biết chân tướng, mà ở ngày đầu tiên con trai ấy được sinh ra, liền cười và đối với đứa trẻ mà , ba của con là thủ lĩnh của hắc đạo, là Mặc Tử Hàn, bởi vì bọn họ gặp mặt qua có lần liền làm chuyện nên làm, cho nên căn bản ấy cũng hiểu , càng biết là người tốt hay là người xấu, mặc dù bọn họ có tình cảm với nhau, mặc dù ấy biết người đàn ông kia, mặc dù người đàn ông đó còn ngồi tù, nhưng cho tới bây giờ ấy cũng hối hận khi sinh ra thằng bé, dùng chính tình thương của mình để chứng minh mình chưa bao giờ hối hận với quyết định của mình, ấy dù cho chỉ có thân mình nhưng ấy cũng nuôi dưỡng thằng bé trưởng thành, ấy còn đem toàn bộ mọi chuyện cho nó biết, bởi vì đó là điều nó nên biết, cho nên ấy dấu diếm… Lúc đó tôi thấy ấy những lời này, bỗng nhiên có cảm giác… A, là người phụ nữ thuần túy, là người phụ nữ thuần khiết biết bao nhiêu, ấy giống như là viên kim cương xinh đẹp, vừa sạch , lại trong suốt, dính bất kỳ tạp chất gì, hơn nữa còn vô cùng cứng rắn, kiên cường, xinh đẹp ngừng tản mát ra những tia sáng lấp lánh, để cho mọi người đều trông thấy rực rỡ của , hấp dẫn mọi ánh nhìn, nhưng là…”

   đột nhiên dừng lại, sau đó nhìn Hạ Thủy Ngưng, nhìn Bách Vân Sơn cùng Bách Mạc Lệ, chất vấn mà , “ sao? Các người sao? Các người cư xử với tôi như thế sao?”

   Ba người nghe , trong lòng cũng khỏi xúc động, thời điểm nghe thấy cáu kỉnh chất vấn, bọn họ cũng trầm mặc lời nào, bắt đầu thấy tự ti mặc cảm.

   Bách Hiên nhìn ba người bọn họ, đột nhiên lắc đầu cái, châm chọc người là mẹ của tôi, người là cha của tôi, người luôn miệng là người thích tôi nhất… Các người làm gì đối với tôi? dối… Lừa gạt… ngừng dối… ngừng lừa gạt… Mỗi ngày các người đều vắt óc suy nghĩ cách hành hạ tôi, đây chính là vì các người thương tôi, muốn tốt cho tôi, nhưng các ngươi có vì tôi mà suy nghĩ ? Ở trong lòng của tôi, mỗi kiện của các người đều là muốn bức tử tôi!”

   “Hiên nhi…” Bách Mạc Lệ nghe lời của , rưng rưng giọng nỉ non.

   nên gọi con!” Bách Hiên gầm , trong hốc mắt cũng bắt đầu phiếm nước mắt trong suốt, lui về phía sau bước, lần nữa nhìn quét qua mặt của bọn họ, sau đó thống khổ mà , “Đây là chuyện thống khổ nhất đời này của con, ngay cả cha mẹ là người sinh con ra cũng đem con ra đùa bỡn trong lòng bàn tay, mà chuyện nên làm nhất chính là nên để cho Hạ Thủy Ngưng con… Nếu được trở lại mười ba năm trước, nếu để cho con thấy được bản thân mình ngày hôm nay, con nhất định cứu … Nếu trở lại hai mươi chín năm trước, con có thể chọn lựa được ai làm cha làm mẹ con, con nhất định chọn hai người… Tuyệt đối !”

   Lời này vừa ra, lòng của Hạ Thủy Ngưng trong nháy mắt vỡ ra thành từng mảnh , cả người tuyệt vọng ngồi bệt dưới đất, hai mắt trở nên ngây ngốc, nước mắt vẫn tiếp tục ngừng rơi xuống, mà Bách Vân Sơn cùng Bách Mạc Lệ nghe , trong nháy mắt giống như sét vừa đánh trúng hai người bọn họ vậy, làm cho thân già của bọn họ càng thêm thảm hại chịu nổi.

   “Hiên nhi… Hiên nhi…” Bách Mạc Lệ lần nữa giọng gọi , hai chân từ từ bước về phía , muốn chạm vào , muốn bắt lấy , rất muốn cho biết, bà cũng phải người mẹ như vậy.

   Nhưng Bách Hiên đột nhiên xoay người, sải bước về phía cửa phòng, sau đó mở cửa phòng ra, đưa lưng về phía bọn họ, cố gắng kìm nén những giọt nước mắt sắp sửa rơi xuống, kiên quyết mà “Các người đưa con vào con đường chết, như vậy… Hãy để chúng con cùng đồng quy vu tận !”

   bỏ lại những lời này, liền bước ra khỏi phòng, nặng nề đóng cửa phòng lại.

   “Rầm——” tiếng, rung động cả phòng, khiến cho thân thể ba người bên trong phòng khỏi chấn động.

   Chuyện này sao lại biến thành như vậy chứ? Sao lại trở nên như vậy?

   Đồng quy vu tận?

   Lời như thế nó có thể ra sao, nó còn là Bách Hiên dịu dàng hiếu thuận của bọn họ sao?

   Thay đổi…

   Tất cả đều thay đổi…

   Mà đầu sỏ khiến cho nó biến thành như vậy… Lại là ba người thích nó nhất.

   ***

   Gần tối

   Biệt thự nhà họ Mặc, Mặc Tử Hàn cả ngày làm việc ăn uống, vất vả lắm mới dành ra hai tiếng đồng hồ, lập tức lái xe trở về nhà, chỉ vì muốn gặp người.

   Nhưng thời điểm mới vừa chạy vào cửa chính biệt thự cửa chính, đột nhiên trông thấy Hỏa Diễm vội vã tới, cung kính cúi đầu chào “Đại ca!”

   “Thế nào? Có chuyện gì sao?” Mặc Tử Hàn hỏi.

   “Kim Hâm tỉnh, ta có lời muốn với ngài!”

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 262: Bách Hiên đơn, sống trong hồi ức!   Kim Hâm?

   Mặc Tử Hàn hơi nhăn đầu lông mày, nghĩ ngợi!

   Vốn là trừng phạt mười ngày, nhưng vì Hỏa Diễm và Thổ Nghiêu thể chịu đựng đến mười ngày, người tám ngày, người sáu ngày, hai người còn thiếu sáu ngày, mà chủ mưu là Kim Hâm, cho nên liền chịu thêm số ngày thiếu của hai người bọn họ. Tổng cộng ở trong địa lao 16 ngày, hôm nay vừa vặn là ngày được thả. nghĩ tới năng lực chịu đựng mạnh như vậy, nhanh như vậy tỉnh.

   “Được rồi, dẫn tôi gặp !” lạnh lùng mở miệng.

   “Dạ!” Hỏa Diễm lĩnh mệnh, lập tức xoay người tới phòng ngủ Kim Hâm.   Bên trong phòng

   Hỏa Diễm gõ cửa, trực tiếp đem cửa phòng mở ra, Mặc Tử Hàn sải bước vào trong phòng, đứng bên giường, nhìn Kim Hâm nằm giường, mặt tiều tụy, giống như tử vong.

   “Điện… Đại ca!” Kim Hâm khàn khàn mở miệng, khẽ ngọa nguậy thân thể xụi lơ, muốn đứng dậy.

   Chân mày Mặc Tử Hàn khỏi hơi nhăn lại, sau đó lạnh lùng , “Được rồi, cậu nằm , đừng động! … cậu muốn gì với tôi?”

   “Tối hôm qua… Đại thiếu gia mang Phương tiểu thư tới địa lao!” mở đôi môi khô nứt, gian nan mở miệng.

   “Tôi biết rồi!” Tối hôm qua về rất khuya, vừa trở lại nghe còi báo động của đại lao, sau đó mấy người trông chừng địa lao liền vội vã chạy đến trước mặt , đem tình báo cáo.

   “Tôi còn… Nghe được đối thoại của bọn họ!” Mặc dù lúc ấy nửa tỉnh nửa mê, ý thức ràng, nhưng khi tiêm dược liệu, đau đớn để nháy mắt thanh tỉnh, đồng thời cũng nghe bọn họ chuyện.

   “A? Cậu nghe được cái gì?” Mặc Tử Hàn hỏi.

   “Tôi nghe… Bọn họ … Người kia!” Kim Hâm đứt quãng , hô hấp đột nhiên thay đổi dồn dập.

   Người kia?

   “Người kia là ai vậy?” lại hỏi.

   “Bọn họ , nhưng là… Tôi nghe Đại thiếu gia… ta với Phương tiểu thư, người kia chết, là ta tận mắt thấy, cho nên tôi nghĩ…” muốn lại thôi, hô hấp càng ngày càng gấp rút.

   Chết?

   Tận mắt thấy?

   Chẳng lẽ là ông ta?

   Quả nhiên người muốn tìm là ông ta sao?

   Mặc Tử Hàn khóe miệng đột nhiên tà tứ nâng lên, xem ra thân phận Phương Lam đơn giản, lại muốn tìm người kia, là tức cười.

   “Bọn họ còn cái gì?” hỏi tiếp.

   Kim Hâm lắc đầu cái, , “ có!”

   “Rất tốt!” Mặc Tử Hàn tán thưởng, bởi vì những lời này mà có thể xác định, người Phương Lam muốn tìm nhất định là ông ta, chính là ông ta, Mặc Thâm Dạ tận mắt thấy ông ta chết, mà lời của Mặc Thâm Dạ ta cũng tin, cho nên bắt đầu từ hôm nay, Phương Lam trở lại tìm gây phiền phức.

   “Cậu tốt nhất tu dưỡng , nhanh khoẻ lại, tôi còn rất nhiều chuyện muốn cậu giúp tôi xử lý, chỉ là chuyện này các ngươi đều phải nhớ kỹ cho tôi, cần tự ý làm chủ, chỉ có thể nghe theo mệnh lệnh của tôi, nếu như tái phạm lần nữa… Các ngươi đều chết trong địa lao, biết ?” Mặc Tử Hàn lạnh lùng , hồi tưởng bộ dáng chết thảm của Tuyết Minh, hồi tưởng Thiên Tân và Thất Thất vì kinh sợ mà té xỉu, tức giận trong lòng liền dâng trào.

   “Dạ!”

   “Dạ!”

   Kim Hâm và Hỏa Diễm cùng nhau trả lời, mặt đều lộ biểu tình nặng nề.

   ra họ sợ chết, trừng phạt ở địa lao cũng đáng sợ, bọn họ chỉ là thần phục , muốn giúp chia sẻ gian nan, nhưng chuyện Tuyết Minh, bọn họ nhiều chuyện rồi, nhưng bọn họ đoán ra ý định bây giờ của đại ca, rốt cuộc có kế hoạch gì? Rốt cuộc tính toán cái gì?

   Mặc Tử Hàn cuối cùng nhìn mặt Kim Hâm tiều tụy lần cuối, sau đó xoay người sải bước khỏi.   Phòng ngủ chính lầu hai

   Mặc Tử Hàn mở cửa, hai chân từ từ dừng lại, khóe miệng hơi nâng lên, lộ ra nụ cười dịu dàng, cố ý gõ cửa, còn cố ý vặn nắm cửa, tiếng động đem cửa phòng mở ra.

   Tử Thất Thất theo thói quen đứng ở cửa sổ, nhìn bầu trời bao la càng lúc càng tối, gió thu mát rượi, trong lòng nghĩ tới chuyện Bách Hiên, chân mày khỏi ưu thương nhíu lại, cũng thầm than thở, thầm sầu não, cảm thấy thua thiệt… chưa từng quên Bách Hiên từng đối xử tốt với , 7 năm chăm sóc, cũng chưa quên, mặc dù hai người dùng giao dịch phủi sạch tất cả ân tình, nhưng như cũ cảm giác mình mắc nợ, mắc nợ rất nhiều, nghe Thiên Tân gầy, còn dịu dàng như trước kia, bắt đầu lo lắng, từ bỏ sao? có thể sống như trước kia sao?

   Đột nhiên!

   Hai cánh tay từ phía sau đưa ra, ôm chặt lấy thân thể , đồng thời bên tai truyền tới thanh quen thuộc, “ Sao em lại đứng ở cửa sổ? nghe lời?”

   trở lại?” Tử Thất Thất có bất kỳ kinh ngạc, khóe miệng khẽ nâng lên nụ cười xinh đẹp.

   “Đúng vậy, trở về, em đứng ở đây nghĩ gì thế? suy nghĩ tới sao?”

   phải!” trả lời.

   Mặc Tử Hàn có chút bất mãn cau mày, như đứa trẻ bình thường tức giận , “Vậy em suy nghĩ tới người nào? phải là nghĩ tới đàn ông khác trừ ?”

   “…” Tử Thất Thất đầu tiên trầm mặc chút, sau đó cố làm ra vẻ huyền bí , “Nếu như em đúng, như thế nào?”

   phái người giết chết tên kia!” Mặc Tử Hàn trực tiếp trả lời, hề nghĩ ngợi.

   là bá đạo!” giọng oán trách.

   “Đây phải là bá đạo…” hơi siết chặt tay , mập mờ , “Đây là bởi vì quá em!”

   ?

   Nghe từ đó, lòng Tử Thất Thất đột nhiên mênh mông, đột nhiên lành lạnh.

   phải tin tưởng , mà là cảm thấy bất an, nếu như , tại sao còn đem hôn của bọn họ kéo dài? Chẳng lẽ hôn nhân của bọn họ có cất giấu bí mật gì, cẩn thận suy nghĩ chút Mặc Thâm Dạ cũng từng thần thần bí bí nhắc qua chuyện này, ngay cả Chung Khuê cũng thế, giống như hôn nhân của bọn họ rất đáng sợ, giống như hôn nhân của bọn họ thương tổn đến , đến cùng là có chuyện gì xảy ra? Tại sao cho biết? muốn hỏi? Muốn chất vấn ?

   Thôi!

   “A…” hơi cười khẽ, trong tiếng cười cảm xúc hỗn tạp trào dâng.

   Mặc Tử Hàn nghe nhàng cười, đột nhiên cau mày, khẩn trương quay thân thể lại, để quay về phía mình, sau đó chất vấn , “Em cười cái gì? Chẳng lẽ em nghĩ tới đàn ông khác? Là ai? Tên kia là ai?”

   “Là ngươi quen!” Tử Thất Thất tiếp tục cố làm ra vẻ huyền bí.

   “Người quen biết? Chẳng lẽ là Bách Hiên?” tinh chuẩn suy đoán, bởi vì trong cuộc đời , trừ Thiên Tân, trừ Phương Lam, cũng chỉ có Bách Hiên có thể để lộ ra bộ dạng vừa rồi.

   sai! Chính là ấy!” Tử Thất Thất vô cùng trả lời thành .

   giết !” Mặc Tử Hàn vẻ mặt thành , đem buông ra, lập tức xoay người hướng cửa phòng .

   “Uy!” Tử Thất Thất liền vội vàng kéo , khẩn trương , “ à? Giết người là phạm pháp!”

   bất kể, tóm lại trừ ra cho phép em nghĩ tới đàn ông khác, em nghĩ người nào, giết người ấy!” Mặc Tử Hàn bá đạo xong, gương mặt tùy hứng, giống như là đứa hiểu chuyện.

   “Vậy nếu em nghĩ tới Thiên Tân sao?” Tử Thất Thất cố ý hỏi.

   “Thiên Tân?” Mặc Tử Hàn lúng túng do dự, sau đó , “Ngoại trừ Thiên Tân!”

   “Vậy ba em?” Tử Thất Thất lại hỏi.

   “Ba em?” Mặc Tử Hàn lại lúng túng, “Ba em cũng ngoại trừ!”

   “Vậy nếu như là con trai bảo bối tương lai?”

   “Em…”

   Tử Thất Thất đắc ý, vui vẻ cười , “ xem , ngoại trừ nhiều người như vậy, cũng thêm Bách Hiên ah…, ấy là ân nhân cứu mạng của em, nếu bảy năm trước có lời của ấy, bây giờ cũng có em, cũng có Thiên Tân, đừng thêm em bé sau này của chúng tôi, cho nên tổng thể mà ấy cũng coi là ân nhân của , cho nên phải “có ân tất báo”, coi ấy là ân nhân của mình mà cung phụng mới được!”

   Cung phụng?

   Ân nhân?

   Hai mắt lạnh lùng của Mặc Tử Hàn nhìn chằm chằm , khẽ tức giận , “Em được học theo Thiên Tân và Phương Lam, há mồm ngậm miệng đều là ngụy biện!”

   “Ha ha…” Tử Thất Thất đột nhiên cười khẽ, sau đó kéo cánh tay , đổi chủ đề mà , “Được rồi, đừng nóng giận á…, đúng rồi, gần đây phải cũng rất bận sao? Thế nào hôm nay trở về sớm như vậy? Làm xong rồi?”

   “Dĩ nhiên có! chỉ là rút ra hai giờ trở lại bồi em mà thôi, chờ chút còn phải về công ty!” Mặc Tử Hàn giọng trả lời.

   “Bận rộn như vậy sao? rốt cuộc bận cái gì?” Tử Thất Thất nghi ngờ.

   bận chuyện rất quan trọng, hơn nữa chờ hết khoảng thời gian này…” hơi dừng lại, đôi tay nhàng nắm hông , ôm , “Chúng ta có thể kết hôn!”

   Kết hôn?

   Tử Thất Thất đột nhiên kinh ngạc sửng sốt.

   “Thế nào?” Mặc Tử Hàn nhìn vẻ mặt , nghi ngờ , “Em vui vẻ sao? Chẳng lẽ em còn tức giận? Em muốn nhanh chóng gả cho sao? Hai tháng cũng chờ được?” đột nhiên đem mặt mình kề sát , cố ý mập mờ chất vấn.

   Tử Thất Thất gò má bắt đầu khẽ ửng hồng, dùng sức đẩy ra, hốt hoảng , “Ai muốn gả cho a, đừng mơ mộng!”

   “A? Em muốn gả cho ? ràng em thổ lộ với , cũng là em cầu hôn trước, cư nhiên bây giờ muốn đổi ý? Em cho rằng đồng ý sao?” Mặc Tử Hàn bước tới, khóe môi nhếch lên dáng cười tà mị.

   “Em thổ lộ với khi nào? Cầu hôn khi nào? Em có!” Tử Thất Thất kinh hoảng lui về phía sau.

   “Em ? Tốt… Đều học “mở mắt mò” rồi, nên phạt!” xong, liền phát bắt được , lôi vào trong ngực của mình.

   “A!” Tử Thất Thất nhàng sợ hãi kêu, sau đó phản kháng , “ muốn làm gì? buông em ra, được đụng tới em!”

   “Để ôm chút , cái gì cũng làm!” Mặc Tử Hàn dùng sức ôm , dùng sức hút mùi thơm cơ thể từ người tản mát ra.

   cái gì đều làm?” Tử Thất Thất thấp thỏm hỏi.

   “Ừ, phải lập tức về công ty, coi như muốn làm, thời gian cũng đủ rồi!” tiếc nuối trả lời.

   Tử Thất Thất nghe lời của , trong nháy mắt bương xuống giãy giụa, an tâm mặc cho ôm mình, nhưng lại khỏi có loại cảm giác mất mát. Trong óc tự chủ nhớ lại sáng sớm hôm nay : công việc và em rốt cuộc cái nào quan trọng hơn?

   Rất muốn hỏi!

   Nhưng hỏi!

   “Ai…” Mặc Tử Hàn sâu than thở, buồn buồn , “Hai tháng… là dài đăng đẳng!”

   Tử Thất Thất nghe thanh phiền muộn của , khóe miệng chợt vui vẻ nâng lên, trầm mặc .

   “Bảo bối… Em chờ chút… Hai tháng sau nhất định cho mình em hôn lễ hoàn mỹ nhất thế giới, muốn toàn thế giới đều biết em là tân nương của Mặc Tử Hàn, là thê tử thích nhất!”

   “Ừ!” Tử Thất Thất trong ngực nhàng ứng tiếng.

   “Cũng chỉ có chút phản ứng như vậy sao?” Mặc Tử Hàn bất mãn.

   “Nếu còn muốn như thế nào?”

   “Ít nhất cũng phải hôn chút ?”

   Lại tới!

   Tử Thất Thất cau mày nhìn , đột nhiên trong lòng thoáng qua tia tà niệm, cố ý bày khoan dung , “Tốt, chỉ là phải chờ tới ngày chính thức lấy em!”

   “Cái gì?”

   “Thế nào? có ý kiến?”

   “Đương nhiên là có, hơn nữa vô cùng lớn!”

   “Có ý kiến liền cất giữ , nên trở về công ty !” Tử Thất Thất bắt đầu đuổi người.

   “Bảo bối, em thể vô tình như vậy!” Mặc Tử Hàn bất mãn vô cùng.

   “…” Tử Thất Thất trầm mặc đẩy hướng cửa phòng.

   “Bảo bối, hôn cái cũng chết, em cần thiết hẹp hòi như vậy sao?”

   “…” Tử Thất Thất tiếp tục trầm mặc, hai chân dừng ở cửa phòng, đưa tay mở cửa ra.

   “Bảo bối, bảo bối…”

   “Gặp lại! Mặc tiên sinh!” Tử Thất Thất mỉm cười cắt đứt lời của , tay đẩy ra cửa phòng, “Rầm” tiếng đóng cửa, cũng khóa lại.

   Mặc Tử Hàn đứng ngoài cửa phòng, sững sờ nhìn cửa phòng trước mặt!

   mới vừa gì?

   Gặp lại?

   Mặc tiên sinh?

   Đáng chết người phụ nữ này, chờ hai tháng sau đem chính thức cưới vào cửa, nhất định phải dạy dỗ tốt…

   Mặc Tử Hàn buồn bực xoay người, sải bước rời !

   ***

   Nửa đêm

   Khách sạn Rich

   Bách Hiên buổi sáng từ biệt thự nhà họ Bách trực tiếp trở lại khách sạn, bận rộn ngày, cho đến nửa đêm mười hai giờ, mới ra khỏi khách sạn, khi ngồi xe, đôi tay và hai chân giống như mê muội, cuối cùng… Lái đến căn nhà cũ!

   Những tháng ngày hanh phúc ở phòng trọ

   Bách Hiên từ xe xuống, hai mắt nhìn cánh cửa sổ lầu ba nào đó, khóe miệng chợt từ từ nâng lên, lộ ra nụ cười dịu dàng, giống như trở lại chính mình.

   Bảy năm trước, mỗi buổi sáng cố ý lái xe qua nơi này, sau đó mình thuận đường, hỏi có muốn nhờ xe hay , mỗi lần vui vẻ đồng ý, sau đó ngồi xe của tới công ty. Nhưng rất kỳ quái, mỗi khi muốn đưa trở về, đều cự tuyệt, sau đó đón xe buýt, có thể đành lòng lần nào cũng cự tuyệt , cho nên mới tìm cớ, nhưng có thể vì luôn nghĩ, ‘ nhờ xe ‘ là bằng hữu, mà ‘ tiễn ngươi về nhà ‘ lại là giữa nam nữ, nhưng lại biết… Mỗi đêm về đến nhà, tới dưới lầu, nhìn cửa sổ nhà , cho đến khi cửa sổ tắt đèn, mới lưu luyến rời khỏi.

   “A…” giọng cười ra tiếng, hồi tưởng hình ảnh ấm áp, sau đó bước vào nhà trọ.   Lầu ba, trước cửa nhà trọ.

   Bách Hiên đứng ở cửa phòng, theo thói quen vươn tay muốn nhấn chuông, nhưng khi chạm tới cửa chống trộm lạnh như băng mới chợt nghĩ đến bên trong có người, bọn họ hơn mấy tháng nay trở lại rồi. Tại sao biết đây? Bởi vì… hai tháng trước đến kỳ kí hợp đồng, khi đó Tử Thất Thất và Mặc Thiên Tân vẫn còn ở nước , muốn bí mật mua lại, tưởng rằng chờ chuyện Mặc Tử Hàn chấm dứt, có thể là chủ cho thuê nhà, nhưng… Ai ngờ bọn họ lần này, trở về.

   Hờ hững thu tay lại, sau đó từ trong túi lấy ra chìa khóa màu bạc. đem cái chìa khóa nhét vào ổ, nhàng vặn, đem cửa phòng mở ra.

   “Rắc rắc!”

   Đây là lần đầu tiên, dùng loại cách này mở cửa ra.

   Đem cửa phòng kéo ra, sau đó vào bên trong, mở đèn, hai mắt quét phòng khách nho còn nguyên vẹn, chậm rãi bước vòng, tiếp đem tầm mắt đến phòng ngủ Tử Thất Thất, hai chân thẳng tắp hướng gian phòng tới.

   Phòng ngủ nho , chỉ có cái giường và cái tủ treo quần áo!

   Bách Hiên chỉ bước hai bước liền tới bên giường, hơi khom lưng, dùng ngón tay nhàng xẹt qua khăn trải giường trắng, sau đó chậm rãi ngồi xuống, tiếp theo từ từ nằm ở .

   Mùi thơm thoang thoảng bay vào mũi , đó là mùi người Tử Thất Thất!

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 263: Bách Hiên bỏ được… cách nào thanh tỉnh!   Bách Hiên nằm giường đơn nho , hồi tưởng từng ký ức của Tử Thất Thất và mình.

   “Bách Hiên? tới rồi, mau vào ngồi…”

   “Thất Thất, em tìm được công việc chưa?”

   “Còn chưa có!”

   “Vậy em có hứng thú đến khách sạn làm việc ?”

   “Khách sạn của ? Khách sạn Rich? thuê em?”

   “Dĩ nhiên! Chỉ là… Phải có tháng thử việc, nếu như em cách nào đảm nhiệm, theo quy củ đuổi em ra khỏi cửa!”

   ? Quá tuyệt vời! Cám ơn !”   “Bách Hiên, hôm nay em có chuyện rất quan trọng, nhất định phải giúp em!”

   “Là chuyện gì?”

   chờ chút!”

   Nửa giờ sau, Tử Thất Thất đem mười cái chén đặt trước mặt , trong mỗi chén đều có đống hỗn độn mới nấu xong.

   “Đây là…?”

   ra là như vậy, bảo bối nhà em vô cùng thích ăn hỗn độn, cho nên muốn để giúp em nếm thử chút!”

   “Chính là muốn làm chuột bạch?”

   “Yên tâm , chết người, nhiều nhất là đau bụng thôi!”

   “Đau bụng?”

   “Hắc hắc he he… Bởi vì bên kia còn có bại phẩm, chờ chút thể ‘ độ lượng ‘, đem chúng tiêu diệt hết!”   “Bách Hiên? trễ thế này, sao lại tới đây? Hôm nay là sinh nhật của , phải nên ở nhà, mở tiệc sinh nhật sao?”

   “Bởi vì là sinh nhật , cho nên cố ý tới cửa đòi quà sinh nhật!”

   “À? Em nghèo khó như thế, nào có tiền tặng quà cho a?”

   “Quà ít lòng nhiều, bằng như vậy , tại rất đói, em nấu chén mỳ trường thọ cho ăn!”

   “Nấu mì?”

   sai, thừa dịp chưa tới mười hai giờ, em nấu nhanh , đói chết rồi!”

   “Phi phi phi, đại cát đại lợi, sinh nhật được chữ ‘ chết ‘!”

   “Vậy còn mau lên, em nấu mì chặn miệng của lại phải tốt lắm sao!”

   “Được rồi được rồi, em ngay bây giờ, vào ngồi !”

   Mười phút sau, Tử Thất Thất bưng chén mỳ trường thọ nóng hổi tới trước mặt , đặt lên bàn, sau đó thần thần bí bí hướng về phía cười.

   “Tiếng chuông…” mặt vui vẻ nấu trứng gà trước mặt của .

   “Đây là?”

   “Trứng gà a, nhận ra?”

   dĩ nhiên biết, chỉ là hiểu em cho làm gì? Chẳng lẽ giúp đánh hà bao?”

   “Ngu ngốc! Hà bao là lúc nấu mì, phải tại, đây là tặng quà cho !”

   “Quà tặng?”

   sai, sinh nhật chẳng những ăn mỳ trường thọ, còn phải ăn trứng gà, đây chính là tục lệ cơ bản!”

   “Là thế này phải ?”

   “Ai… thiếu gia nhà có tiền liền khó phục vụ, cầm thôi… Chúc sinh nhật vui vẻ!”

   nhận lấy trứng gà nóng hổi, sau đó nghi hoặc nhìn, tò mò đem trứng gà lộn tới, thấy phía vẽ khuôn mặt tươi cười vô cùng đáng , còn lộ ra hàm răng chỉnh tề, nhe về phía vui vẻ cười.

   “A… Ha ha… Cám ơn, đây là quà sinh nhật đẹp nhất trong cuộc đời !”

   Bách Hiên nằm giường nghĩ tới những chuyện xảy ra trong phòng cùng Tử Thất Thất, từng ly từng tí, hình ảnh trong đầu xuất trước mắt , ngừng tái diễn những thứ tốt đẹp trải qua.

   “Thất Thất…” giọng nỉ non, khỏi vươn tay muốn bắt được . Nhưng khi ngón tay đụng phải những hình ảnh kia, tất cả đều đột nhiên biến mất, chỉ còn lại căn phòng trống rỗng.

   ở nơi này…

   rồi…

   từ trong cuộc đời rời , trở thành phụ nữ của người khác, có người mình thương nhất.

   “Thất Thất…” lần nữa giọng kêu, nụ cười vui vẻ mặt bắt đầu thay đổi khổ sở.

   muốn gặp chút, muốn nhìn mặt , nhìn lại nụ cười của , nghe thanh của , chuyện với

   thống khổ từ từ nhắm hai mắt, trong đầu tiếp tục hồi tưởng bóng dáng , sau đó đem bản thân từ từ hạ xuống, mệt mỏi tiến vào giấc ngủ.

   Ngày mai…

   thăm chút!

   Chỉ len lén nhìn cái là tốt rồi, chỉ len lén… Xa xa liếc nhìn cái… cái…

   “Thất Thất…” trong mộng như cũ nỉ non tên , ngừng nỉ non, ngừng lặp lại, ngừng kêu

   ***

   Sáng sớm ngày thứ hai

   Khi Bách Hiên mở mắt, trời vừa sáng, suốt đêm nằm giường Tử Thất Thất, mơ bộ dáng Tử Thất Thất, nhớ tới Tử Thất Thất… Giống như lâu như vậy, mặc dù gian phòng trống rỗng người, nhưng lúc ngủ, Tử Thất Thất giống như ở bên cạnh , có loại tịch mịch ấm áp, để cho trong thống khổ tìm được chút an ủi.

   từ từ ngồi dậy, quét mắt nhìn gian phòng nho lần, khóe miệng hơi nâng lên, sau đó đứng lên, trực tiếp vào phòng tắm, bắt đầu rửa mặt.

   Hai mươi phút sau

   Đứng ở phòng khách , hướng về phía bàn ăn người, ảo tưởng Tử Thất Thất mặc tạp dề, cười , “ phải , trở về sớm!”

   đường cẩn thận!”

   tựa hồ nghe thanh xinh đẹp của Tử Thất Thất.

   biết rồi!” mỉm cười xong, lưu luyến rời hướng cửa phòng.

   Hai chân đứng ở cửa phòng, thân thể hơi quay lại, lần nữa nhìn phòng khách người, khổ sở cười, quay người đem cửa phòng mở ra, sau đó sải bước ra khỏi gian phòng trọ.   Biệt thự nhà họ Mặc

   chiếc xe BMW trắng xa xa dừng ở bên đường, Bách Hiên xuyên qua cửa sổ xe nhìn bên trong cửa chính nhà họ Mặc.

   Thất Thất ở đây sao?

   tám giờ sáng, rời giường chưa?

   biết ở phòng nào? Có thể cho nhìn cái ?

   Bách Hiên lấy ra ống nhòm mới mua, nhìn biệt thự phía xa, nhưng tìm tất cả cửa sổ biệt thự, đều là rỗng tuếch, người cũng có.

   “A…” đột nhiên chê cười, đem ống nhòm để xuống, sau đó hoang đường chất vấn mình, “Mình làm gì? Mình theo dõi sao? Mình là biến thái sao? Mình làm sao lại làm chuyện như vậy? Mình rốt cuộc là như thế nào? phải muốn buông tay sao? phải dây dưa với ấy nữa sao? Bách Hiên… Tỉnh , ấy có người trong lòng rồi, là phụ nữ của người khác, tỉnh thôi… Tỉnh thôi… Nhanh lên chút tỉnh !”

   ngừng gầm cảnh cáo mình, nhưng hai mắt ngừng nhìn hướng biệt thự nơi xa.

   bỏ được…

   như cũ cách nào buông tay, lúc này đây cuồng dại. Là phụ nữ xinh đẹp nhất trong đời .

   “Thất Thất… xin lỗi… nên tới nơi này, nhất định là được bình thường, nhớ em muốn điên rồi… xin lỗi, lập tức ngay!” lầm bầm lầu bầu xong, liền lập tức khởi động xe, rời khỏi nơi này, nhưng đột nhiên…

   “Xịch ——” tiếng.

   chiếc Bentley màu đen dừng trước xe , chặn lại đường của .

   Bách Hiên khiếp sợ trợn to hai mắt, nhìn xe hơi hào hoa trước mắt, nhìn Mặc Tử Hàn từ ghế lái ra, nhìn ta sải bước về phía mình, dừng ở cửa xe.

   “Cốc, cốc, cốc!”

   ta nhàng gõ cửa sổ xe ba cái.

   Bách Hiên đầy mặt lạnh như băng khẽ cau lại, sau đó tắt máy, mở cửa xe, bước xuống, cùng ta mặt đối mặt nhìn lẫn nhau.

   “Tổng giám Đốc Bách khách sạn Rich, hôm nay thế nào có thời gian tới gia môn của tôi? Là ngang qua? Hay tìm người?” Hai mắt Mặc Tử Hàn thâm thúy lạnh như băng nhìn mặt , giọng tà tứ chất vấn.

   Bách Hiên vô cùng trấn định nhìn hai mắt , khóe miệng hơi nâng lên, lộ ra tia cười lạnh, sau đó giọng trả lời mà , “Tôi tới tìm đấy!”

   “A? tìm ai?” Mặc Tử Hàn lại hỏi, lửa giận mơ hồ từ đáy lòng thoát ra.

   Tối ngày hôm qua Tử Thất Thất còn đứng ở cửa sổ ngơ ngác nghĩ tới , tại liền lập tức xuất ở cửa, chẳng lẽ hai người là “Tâm Hữu Linh Tê”? (thần giao cách cảm). Đáng chết, là khó chịu, vừa nhìn thấy khuôn mặt kia, liền đầy bụng hỏa, nghĩ tới tối hôm qua Tử Thất Thất nhớ , hận thể giết chết người đàn ông này, để cho vĩnh viễn biến mất.

   Bách Hiên theo dõi hai mắt , từ trong mắt nhìn ra tâm tình tức giận, sau đó vô cùng trấn định trả lời, , “Tôi tới tìm !”

   “Tìm tôi?” Mặc Tử Hàn cảm thấy ngoài ý muốn, “ tìm tôi có chuyện gì?” nghi ngờ hỏi.

   “Tìm chuyện làm ăn!” Bách Hiên trả lời.

   chuyện làm ăn?

   Hốc mắt Mặc Tử Hàn hơi buộc chặt, nhìn khuôn mặt bình tĩnh kia.

   phải tìm Tử Thất Thất sao? phải đến nhìn ? Lại còn tìm chuyện làm ăn? Chẳng lẽ chỉ là lấy cớ?

   Hai mắt đột nhiên sắc bén nhìn bên trong xe, liếc mắt liền phát ống nhòm đặt ở trước tay lái.

   Quả nhiên…

   “Tôi xem phải là tới cùng tôi chuyện làm ăn?” chê cười.

   Bách Hiên theo tầm mắt của , lúc nãy vì hốt hoảng mà đặt ống nhòm lung tung, trong lòng đột nhiên có chút thấp thỏm hốt hoảng, nhưng mặt lại bình tĩnh như cũ, lộ ra mảy may sơ hở.

   “A…” đầu tiên là giọng cười tiếng, sau đó hào phóng , “ sai, tôi vốn là có chút ý đồ bất chính, nhưng yên tâm, tôi chỉ muốn xa xa nhìn cái mà thôi, tôi đồng ý Thất Thất buông tay, tuyệt đối quấy rầy cuộc sống hai người, hơn nữa… Tôi có chuyện buôn bán muốn với , hi vọng có thể cùng tôi hợp tác!”

   “Nếu như tôi cự tuyệt?” Mặc Tử Hàn trực tiếp hỏi.

   “Nếu như cự tuyệt, vậy tôi quấy rầy!” xong, liền xoay người trở lại ghế lái, lúc này rời thôi.

   Mặc Tử Hàn nhìn gò má gầy gò trước mặt, nhìn sắc mặt khó coi, sau đó nhìn bóng lưng mỏng manh xoay người, trong lòng khỏi nghĩ tới biểu tình của Tử Thất Thất tối qua đứng ở cửa sổ lúc, đó phải là biểu tình nhớ người, cũng phải biểu tình tưởng niệm người, mà là biểu tình lo lắng cho người.

   lo lắng cho !

   Mặc dù điểm này còn làm tức giận, nhưng rất đúng, nếu như bảy năm trước có người đàn ông này, như vậy có Tử Thất Thất ngày hôm nay, cũng có Mặc Thiên Tân, càng giờ phút này được hưởng hạnh phúc.

   “Chờ chút!” chợt mở miệng.

   Bách Hiên vừa mở cửa xe, tay đột nhiên dừng lại.

   từ từ xoay người, nhìn ta , “ muốn cùng tôi chuyện sao?”

   “Mặc dù tôi có hứng thú gì, nhưng nghe chút cũng sao, vừa đúng tôi bận rộn cả đêm vừa trở lại, bằng vào từ từ tán gẫu như thế nào?” Mặc Tử Hàn hào phóng mời, khóe miệng nâng lên nụ cười.

   vào?

   Bách Hiên nghe thế khỏi kinh ngạc ngẩn ra.

   có thể vào? có thể vào nhìn cái sao? nghĩ tới thế nhưng lại mời tiến vào biệt thự, chẳng lẽ lo lắng, ăn giấm, tức giận sao? Còn là… muốn ở trước mặt mình cùng Tử Thất Thất ân ân ái ái, để cho mình triệt để tư tâm?

   “Thế nào? phải muốn vào sao? Sợ tôi hãm hại ? Vậy bằng địa điểm, chẳng qua thời gian của tôi tương đối ít, hi vọng muốn quá xa!” Mặc Tử Hàn nhìn kinh ngạc, khỏi mở miệng lần nữa.

   !” Bách Hiên đột nhiên hốt hoảng cự tuyệt, trả lời ngay, “ Vào trong nhà !”

   Bất kể từ nguyên nhân gì, đều mơ tưởng thấy , nếu mục đích Mặc Tử Hàn là muốn cho hoàn toàn đối với chết tâm, như vậy cũng là chuyện tốt, để cho hoàn toàn hết vọng tưởng cuồng dại thôi.

   “Tốt lắm, chúng tôi vào thôi!” Mặc Tử Hàn xong, liền xoay người sải bước trở về xe của mình, sau đó ngồi ở ghế lái, lái xe vào biệt thự.

   Bách Hiên cũng trở lại trong xe của mình, theo xe của , tiến vào cửa chính Mặc gia, hai chiếc xe cùng nhau xuyên qua sân cỏ, xuyên qua vườn hoa xinh đẹp, xuyên qua hồ bơi to, cuối cùng… dừng ở cửa chính biệt thự.   Thư phòng lầu hai

   Mặc Tử Hàn cởi tây trang người, mặc áo sơ mi trắng ngồi ở bàn đọc sách.

   Bách Hiên ở bên ngoài, ngồi mặt đối mặt với .

   , tìm tôi chuyện gì?” Mặc Tử Hàn trực tiếp vào chính đề.

   “Tôi hi vọng hợp tác, thu mua Bách gia!”

   “Thu mua Bách gia?” Mặc Tử Hàn khẽ kinh ngạc nhìn , sau đó nghi ngờ , “ đây là ý tứ gì?”

   “Chính ý mặt chữ, tôi hi vọng có thể thu mua toàn bộ công ty của nhà họ Bách, bao gồm hàng trăm tập đoàn, bao gồm khách sạn Rich, dĩ nhiên tôi với trong ứng ngoài hợp, tôi đem hết toàn lực trợ giúp . Sau khi thành công, tôi với 5:5 chia đều tài sản nhà họ Bách!” Bách Hiên giải thích, hai mắt kiên định nhìn , tia dối hay đùa.

   Mặc Tử Hàn nghe lời của , nhìn hai mắt nghiêm túc của , chân mày khỏi nhíu lên.

   tại sao muốn làm như vậy? Tài sản nhà họ Bách sớm muộn cũng là của , nếu như lời , nhà họ Bách mất nửa cơ nghiệp, hơn nữa bên ngoài nếu tôi giữ lời hứa, đem toàn bộ tài sản nhà họ Bách nuốt hết, vậy nhà họ Bách các ngươi thành hai bàn tay trắng, thậm chí phá sản.” giả thiết , cũng theo dõi mặt của , suy đoán nội tâm của .

   sao cả!” Bách Hiên chê cười mở miệng, “Nếu như muốn đem nhà họ Bách thâu tóm, như vậy liền làm , như vậy càng hợp tâm ý của tôi!”

   “Ý của là… Là muốn phá hủy cơ nghiệp nhà họ Bách? Tại sao? Tại sao muốn làm như vậy?” Mặc Tử Hàn nghi ngờ hỏi.

   “Bởi vì chỉ cần nhà họ Bách tồn tại ngày, cuộc đời tôi được tự do, cho nên tôi muốn hoàn toàn hủy diệt nhà họ Bách, tôi muốn bắt đầu cuộc sống lần nữa!” kiên định xong, đôi mắt lạnh như băng trong mơ hồ lộ ra tia tia hận ý.

   Mặc Tử Hàn theo dõi mặt của , chân mày sâu nhíu lên.

   Mặc dù ràng ý tứ trong lời của , cũng thể xác định mục đích thực là gì, chẳng qua nếu như đây là tâm nguyện của , như vậy nguyện ý giúp tay, bởi vì muốn thừa cơ hội này thay Tử Thất Thất trả nhân tình, cũng đem thiếu nợ trong lòng Tử Thất Thất tiêu trừ, như vậy… lộ ra biểu tình áy náy nữa, cũng lại mất hồn nghĩ tới , quả chính là chuyện tốt.

   “Chuyện này cũng phải là chuyện , có thể để cho tôi suy tính chút?” Ít nhất muốn điều tra lời này là hay giả, bên ngoài là bẫy rập, vậy có thể thua thiệt lớn.

   “Dĩ nhiên có thể!” Bách Hiên trả lời ngay.

   “Ba ngày sau chờ tôi trả lời chắc chắn!”

   “Được!”

   Hai người giao dịch thành công nửa, Bách Hiên còn gì với, cho nên vội vàng đứng lên, muốn rời khỏi. Chỉ là thấy Tử Thất Thất, cũng đúng, sớm như vậy có lẽ còn ngủ, hơn nữa phòng ốc lớn như vậy, cũng dễ chạm mặt, thôi, số mệnh như thế, cũng cưỡng cầu.

   Đột nhiên!

   “Cốc, cốc, cốc!”

   Cửa phòng đột ngột bị gõ vang, Mặc Tử Hàn và Bách Hiên cùng nhau nhìn về phía cửa phòng.

   “Vào!” Mặc Tử Hàn nhàng ứng tiếng.

   “Rắc rắc!” Cửa phòng mở ra, Tử Thất Thất đứng ở cửa phòng, mỉm cười nhìn bên trong thư phòng, khi nhìn thấy Bách Hiên, đột nhiên khiếp sợ trừng lớn hai mắt, khuôn mặt tươi cười biến thành khuôn mặt kinh ngạc.

   ta tại sao ở đây?

   “Thất Thất…” Bách Hiên vui mừng nhìn , đôi môi giọng nỉ non.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 264: đơn phương, là thứ rất kỳ diệu!   “Bách Hiên? … Tại sao ở đây?” Tử Thất Thất kinh ngạc nhìn , giật mình hỏi.

   tới cùng ta chuyện làm ăn!” Bách Hiên mỉm cười trả lời, trong lòng giống như mùa xuân trăm hoa đua nở.

   chuyện làm ăn?

   Tử Thất Thất càng thêm kinh ngạc!

   Hai người bọn họ đối đầu cũng có thể buôn bán? phải là Mặc Tử Hàn lại đùa bỡn mưu quỷ kế gì chứ? Dù sao tối qua mới muốn giết ta, điều này là làm người tôi thể tưởng tượng nổi.

   “Hai người chuyện buôn bán à?” nghi ngờ mở miệng hỏi.

   “…” Bách Hiên lúng túng trầm mặc.

   “Chuyện của đàn ông, phụ nữ nên nhúng tay!” Mặc Tử Hàn vô cùng bá đạo , lập tức ngăn lại miệng của .

   Tử Thất Thất buồn bực nhìn chằm chằm , nhìn bộ dáng phách lối.

   “Em chỉ cũng hỏi chút thôi, hơn nữa em cũng hỏi , chen miệng vô làm gì chứ?” dùng sức liếc cái.

   “Phụ nữ chính là phụ nữ, tóc dài, kiến thức ngắn!” Mặc Tử Hàn châm chọc.

   cái gì? Em kiến thức ngắn?” Tử Thất Thất tức giận.

   “Nếu như em có kiến thức, hỏi loại vấn đề ngu xuẩn này, đều là làm ăn rồi, có thể tùy tiện với người ngoài sao? Đây chính là cơ mật buôn bán!”

   “Em muốn biết hai ngươi chuyện buôn bán gì, em chỉ sợ đối với ấy mưu đồ bất chính!”

   mưu đồ bất chính? ngay, ngồi thẳng, giống loại người đó sao?”

   “Giống! Cực kỳ giống! chính là loại người như vậy!” Tử Thất Thất liên tục xác định, hoàn toàn suy tư.

   “Em…” Mặc Tử Hàn giận dữ nhìn chằm chằm , đôi tay nắm thành quả đấm chặt, hàm răng dùng sức cắn lấy nhau, sau đó tức giận , “ cho em biết Tử Thất Thất, là tới tìm chuyện làm ăn, cho dù mưu đồ bất chính, cũng là mưu hại , phải !”

   诶?

   Tử Thất Thất kinh ngạc sửng sốt.

   Bách Hiên tìm chuyện làm ăn? phải tìm Bách Hiên sao? nghĩ sai rồi?

   Hai mắt lúng túng từ từ chuyển dời đến người Bách Hiên, hơi trừng lớn, hướng tới thầm xác định.

   Bách Hiên mỉm cười nhìn , gì, chỉ là khe khẽ gật đầu.

   “A… Ha ha ha…” Tử Thất Thất lúng túng cười, , “Hoá ra là như vậy a, em còn tưởng rằng… Ha ha ha… Hiểu lầm, hiểu lầm, ha ha ha…”

   Mặc Tử Hàn nhìn chằm chằm , ảo tưởng chút nữa thế nào trừng phạt .

   Mà Bách Hiên nhìn mặt Tử Thất Thất, nhìn sắc mặt đỏ thắm, nhìn nụ cười vui vẻ, tựa hồ so với trước kia có chút béo, thay đổi càng xinh đẹp hơn rồi, hơn nữa người giờ phút này có thể thấy được, vô cùng hạnh phúc, vô cùng vui vẻ, nhất là lúc chuyện cùng Mặc Tử Hàn, mặc dù toàn châm chọc, giống như tức giận, nhưng nụ cười ở khóe miệng lừa được người, người đàn ông này… Vô cùng…

   Trong lòng hờ hững vui mừng, nhưng cũng hơi đau đớn!

   Đủ rồi!

   Xem cũng xem rồi, nghe cũng nghe rồi, cũng nên !

   Tiếp tục xem hai người bọn họ, chỉ tăng thêm thương thế của mình mà thôi.

   “Thất Thất, trong khách sạn còn có rất nhiều chuyện chờ xử lý, phải !” dịu dàng mở miệng, nụ cười mặt giống như trước, nhưng nụ cười này, từ nay về sau chỉ có thể vì nở rộ, bởi vì còn cách nào vì người khác cười dịu dàng như vậy.

   phải ? ở lại chút sao?” Tử Thất Thất vội vàng mở miệng.

   , còn rất nhiều việc, này có thời gian trở lại thăm em!” giọng , nhưng trong lòng rất hiểu, bao giờ có lần sau gặp lại.

   mặt Tử Thất Thất hơi lộ ra mất mát, làm hai mắt sáng tỏ nhìn mặt , xác thực giống như Thiên Tân , gầy, hơn nữa gầy rất nhiều, nhưng nụ cười mặt rất dịu dàng. Chỉ là nhìn giống trước kia, nhưng cảm giác giống, có thể bởi vì nguyên nhân gầy lại thôi.

   “Vậy em tiễn !” mỉm cười .

   “Này…”

   Bách Hiên chần chờ chút vừa định cự tuyệt, nhưng đột nhiên…

   “Linh Linh linh… Linh Linh linh…”

   Điện thoại di động của Bách Hiên vang lên, cắt đứt lời của , khẽ mỉm cười xin lỗi cái, sau đó lấy điện thoại di động ra nhìn biểu tượng người gọi, chân mày khỏi hơi nhíu lên, sau đó có chút tình nguyện nhấn phím kết nối, để bên tai:

   “Alo?” lạnh giọng mở miệng.

   “Hiên nhi, con ở đâu?” Trong điện thoại truyền đến thanh Bách Vân Sơn.

   “Ông tìm tôi có việc ư?” Bách Hiên trả lời, trực tiếp hỏi.

   “Mẹ con ngã bệnh, con nhanh trở về xem bà ấy !”

   “Ngã bệnh?” Chân mày Bách Hiên lần nữa chau chặt, có chút hoài nghi , “Ngày hôm qua phải còn tốt sao? Thế nào đột nhiên ngã bệnh?”

   “Là sau khi con , bà ấy liền bất tỉnh, bác sĩ bà ấy sầu lo quá độ, bây giờ mặc dù sao, chỉ là bà ấy muốn gặp con, con trở về xem bà ấy , dù thế nào bà ấy cũng là mẹ ruột của con!”

   Bách Hiên nghe lời của ông ta, nghe thanh trầm trầm, trong lòng từ từ kích thích.

   “Tôi biết rồi, tôi lập tức trở về!”

   “Được! Con nhanh chút!”

   “Ừ!”

   Bách Hiên ứng tiếng, liền lập tức cúp điện thoại, sau đó lần nữa nở nụ cười dịu dàng, nhìn khuôn mặt mỹ lệ của Tử Thất Thất.

   phải , trong nhà có chút việc gấp!” giọng mở miệng, cố làm trấn định.

   “Trong nhà thế nào? Em mới vừa nghe ngã bệnh, là ai ngã bệnh sao? Chẳng lẽ là Thủy Ngưng?” Tử Thất Thất lo lắng hỏi.

   Nghe được hai chữ Thủy Ngưng, Bách Hiên khỏi có chút ngạc nhiên, tại sao lo lắng như vậy? Họ ràng gặp mặt lần tại bữa tiệc, tình cảm tốt như vậy? thể nào!

   ấy rất tốt, ấy có chuyện gì, là mẹ ngã bệnh, phải bệnh nặng, tốt hơn, em cần lo lắng!” Bách Hiên dịu dàng , vốn định hỏi tới nguyên nhân, nhưng suy nghĩ chút vẫn là được rồi. Bởi vì muốn biết quan hệ của và Hạ Thủy Ngưng hỏng bét, muốn làm lo lắng, chỉ cần như hiên tại là tốt rồi, như vậy vui vẻ, may mắn, hạnh phúc.

   Tử Thất Thất nghe lời của , nhớ tới biểu tình lúc nghe điện thoại, trong lòng còn chút lo lắng, cảm giác xa lạ, lạnh như băng, còn có điểm đáng sợ.

   có việc gì là tốt!” giọng , sau đó khỏi lắm mồm dặn dò câu, “ phải chăm sóc tốt Thủy Ngưng, bồi nhiều chút, cần cả ngày vội vàng công việc, mặc dù bây giờ có thay đổi gì, nhưng tháng nữa bắt đầu nôn nghén, phải mua nhiều đồ chua cho ăn, biết ?”

   Nôn nghén?

   Bách Hiên kinh ngạc!

   ấy làm sao biết Hạ Thủy Ngưng mang thai? Chẳng lẽ Hạ Thủy Ngưng với ấy sao? Nếu như vậy, như vậy có thể xuôi được rồi. ràng quyết tuyệt cự tuyệt , bọn họ thiếu nợ nhau, theo tính tình của thể nào lại tham gia bữa tiệc đính hôn của , hơn nữa lúc ấy còn bệnh nặng, cho dù muốn , Mặc Tử Hàn tuyệt đối cũng cho, trừ phi có lý do. Nếu như Hạ Thủy Ngưng chuyện mang thai thỉnh cầu …, nhất định mềm lòng, bởi vì chưa cưới mang thai như vậy thể nghiệm qua, nhất định muốn những người khác chịu đựng thống khổ như mình. Cho nên nhất định đồng ý dự tiệc, cũng đồng ý mà với , để cho hoàn toàn chết tâm, đồng thời bọn họ lại dùng Tử Thất Thất dụ dỗ , để thuận lợi dự tiệc đính hôn, cùng ta đính hôn, hòn đá hạ hai con chim.

   Hạ Thủy Ngưng… gạt tôi thôi, lại còn dám lợi dụng Tử Thất Thất!

   Đáng hận! Ghê tởm! Đáng giận!

   dùng lực áp chế lửa giận trong lòng, tiếp tục khẽ mỉm cười nhìn , “ biết rồi, , gặp lại sau!”

   xong, liền hướng cửa phòng .

   “Em đưa !” Tử Thất Thất vội vàng theo phía sau .

   được!” Bách Hiên lập tức cự tuyệt, sau đó cố làm bình tĩnh cười , “Em tới tìm ta, hai người các ngươi từ từ chuyện, cần đưa , tự có thể !” xong, lần nữa bước chân, có chút vội vàng.

   Tình đơn phương, chính là rất kỳ diệu, thời điểm thấy vô cùng muốn gặp, thế nhưng khi nhìn thấy rồi lại lập tức muốn chạy trốn, bởi vì nhìn người trong lòng mình cùng người ở chung chỗ liếc mắt đưa tình, đây là loại đau đớn, nếu như nhanh rời , như vậy… cách nào tưởng tượng mình làm ra chuyện điên rồ gì.

   Tử Thất Thất nhìn bóng lưng vội vã, chân mày khỏi hơi nhíu lên.

   Tại sao vừa thấy liền chạy ? rốt cuộc là thế nào?

   “Khụ —— khụ ——”

   Mặc Tử Hàn vẫn đứng bên trầm mặc đột nhiên dùng sức ho khan hai tiếng.

   Tử Thất Thất nghe thanh của , lập tức ý thức được mình sắp gặp tai nạn, cho nên lập tức cười ngây ngô , “ ra em cũng có chuyện gì, chỉ là nghe trở lại, cho nên gọi ăn cơm mà thôi… Nếu lời cũng rồi, vậy em trước đây, bái bai, sayonara…”

   xong, liền muốn cụp đuôi chạy trốn.

   “Em đứng lại đó cho !” Mặc Tử Hàn đột nhiên lạnh giọng ra lệnh.

   Hai chân Tử Thất Thất vô cùng cứng đầu cứng cổ tiếp tục hướng phía trước, hơn nữa còn tăng nhanh gấp đôi.

   Mặc Tử Hàn nhìn chằm chằm bóng lưng chạy trốn, đột nhiên lạnh lùng , “Hỏa Diễm!”

   Trong nháy mắt!

   Hỏa Diễm liền xuất ở cửa phòng, vừa vặn chặn lại Tử Thất Thất muốn ra.

   “Phu nhân, đại ca gọi người, xin người trở về!” Hỏa Diễm khẽ cúi đầu, cứng nhắc .

   “Gọi tôi? Lỗ tai có vấn đề chứ? ấy ràng gọi Hỏa Diễm, ấy gọi , vào nhanh chút, chớ cản đường của tôi!” Tử Thất Thất xong, liền muốn xông vào.

   Hỏa Diễm nhúc nhích đứng tại chỗ, tiếp tục cúi đầu sâu hơn, lần nữa cứng nhắc , “ xin lỗi phu nhân, xin thứ cho tôi vô lễ!”

   Vô lễ?

   Tử Thất Thất vừa cảm thấy tò mò, Hỏa Diễm liền đưa tay, nhàng đẩy bả vai cái, khỏi hoảng hốt lui về phía sau mấy bước, đúng lúc này, Hỏa Diễm nhanh chóng nắm tay nắm cửa, sau đó “Rầm ——” tiếng, đóng cửa phòng lại.

   Tử Thất Thất giương mắt nhìn nhìn cửa phòng, chỉ cảm thấy sau lưng có đôi mắt hung hăng nhìn chằm chằm mình, sống lưng của cũng bắt đầu rét run. Quả nhiên, là phúc phải là họa, là họa tránh khỏi, hôm nay vận thế tuyệt đối là đại hung!

   bảo bối… cần tốn nhiều môi lưỡi ? Nhanh lên qua đây!” Mặc Tử Hàn thanh tà mị.

   Tử Thất Thất gương mặt rối rắm, từ từ xoay người, nhưng bước cũng động.

   “Nhanh lên qua đây!” Mặc Tử Hàn lần nữa ra lệnh.

   “Muốn em qua cũng được, nhưng phải đồng ý em, được làm loạn!” Tử Thất Thất thấp thỏm đưa điều kiện.

   “Em còn dám cùng cò kè mặc cả? Nhanh lên qua đây, chỉ cho em ba giây cân nhắc, nếu như em tới đây, vậy qua, chẳng qua hậu quả qua, là vô cùng nghiêm trọng đấy!” Mặc Tử Hàn uy hiếp xong, sau đó liền bắt đầu đếm ngược thời gian, “Ba… Hai… …”

   Tử Thất Thất nghe con số cuối cùng từ miệng ra, hốt hoảng vội vàng chạy đến bên cạnh , cười hì hì , “Em tới!”

   “Lúc này mới nghe lời!” Mặc Tử Hàn hài lòng , đột nhiên vươn tay bắt được cổ tay , sau đó khẽ dùng sức, kéo vào trong ngực mình, để ngồi hai chân mình.

   Tử Thất Thất thấp thỏm nhìn , giả cười , “ tối qua cả đêm cũng trở về, nhất định là thức đêm làm thêm giờ ở trong công ty? Khẳng định rất mệt nhọc? bằng trở về phòng nghỉ ngơi chút như thế nào?”

   “Tốt!” Mặc Tử Hàn trả lời.

   “Vậy thôi!” Tử Thất Thất lập tức muốn đứng lên.

   Hai tay Mặc Tử Hàn dùng sức ôm chặt , sau đó đem đầu tựa vào trước ngực của , vừa vặn lỗ tai dính vào trái tim , nghe trái tim nhảy bùm bùm.

   liền ngủ ở chỗ này!” giọng bốc đồng .

   “Nơi này?” Tử Thất Thất cúi đầu nhìn sớm nhắm hai mắt, sau đó lúng túng , “ tốt lắm đâu?”

   có gì tốt, thích nơi này, chỉ là tiếng tim đập của em quá ồn rồi, em giọng chút!”

   “À? Này…”

   “Thế nào? được sao? Vậy bằng khiến nó thay đổi chút !” xong, bàn tay liền trượt vào bên trong quần áo , vuốt ve sống lưng bóng loáng.

   được quá phận!” Tử Thất Thất tức giận nhìn chằm chằm .

   quá đáng? Em vừa thân mật với bạn trai cũ chuyện trời đất, còn quan tâm chuyện nhà của , còn muốn tiễn , em cảm thấy, em đối với , ông xã tương lai ở bên cạnh càng quá phận sao?” ghen , mười phần như trẻ con.

   “Em nào có cùng ta chuyện trời đất?”

   “Vậy em có chuyện với hay !”

   “Ách… Có là có, chỉ là…”

   có chỉ là, em thừa nhận, vậy em em phải bồi thường thế nào?”

   “Bồi thường?”

   sai!”

   “Cái này… Cái đó…”

   “Được rồi, em khó như vậy, vậy do quyết định, hôm nay chúng tôi ở chỗ này làm , dùng cái tư thế này!”

   “Hả?” Tử Thất Thất kinh hãi, lập tức cự tuyệt, “Em muốn!”

   muốn được!” Mặc Tử Hàn ra những lời này, váy Tử Thất Thất nhanh chóng bị cởi ra.

   “Em em cần, mau dừng tay, buông em ra, đừng đụng em!”

   “Phản kháng có hiệu quả, cự tuyệt có hiệu quả, giãy giụa có hiệu quả, chính là vì hôm nay có thể ở với em cả ngày, tối hôm qua tân tân khổ khổ nhịn suốt đêm, thế nào em cũng cho chút thưởng chứ?” Hai tay ngừng cởi y phục người , còn chưa có người tôi đồng ý, liền bắt đầu cường ngạnh muốn chính mình ‘thưởng ‘!

   Tử Thất Thất nghe lời của , trong lòng mơ hồ cũng có chút đau lòng, nhưng là… Chuyện như vậy… Gian phòng này…

   chờ chút, ít nhất trở về phòng…”

   đợi, liền muốn ở chỗ này!”

   “Nhưng là… Bên ngoài có người tiến vào…”

   “Em yên tâm, Hỏa Diễm ở cửa ra vào coi chừng, có người vào quấy rầy chúng ta!”

   “Nhưng là…”

   “Em đúng là nhiều chuyện, xem ra phải dùng hành động che lại tài ăn của em, xem em còn có thể những thứ gì!” xong, liền tách hai chân của , để ngồi cưỡi hai chân mình, rất nhanh tháo thắt lưng quần tây, đem khóa kéo kéo xuống, lấy ra vật cứng thẳng.

   “Đợi chút… cần… Đợi chút… A… A…”

   Nghe thanh ưm, hai tay Mặc Tử Hàn ôm chặt, ngừng luật động, giọng , “Thất Thất… vì sinh đứa bé , hi vọng có thể cùng em nuôi dưỡng nó lớn lên… hi vọng hai người chúng ta ghi chép về con từng ly từng tý… hi vọng có thể thể nghiệm cảm giác làm ba… Tâm tình kích động, Thất Thất… Thất Thất… Vì sinh bảo bảo thôi… Được … Được … Được …”

   Tử Thất Thất nghe lời của , đôi tay ôm chặt lấy cổ , kiều thở gấp bên tai , sau đó khóe miệng mỉm cười nhàng chữ…

   “Ừ…”

   ***

   Biệt thự nhà họ Bách

   Phòng ngủ chính lầu hai

   Bách Hiên nặng nề đến cửa phòng, hai mắt lạnh như băng nhìn cửa phòng đóng chặt, trong lòng xốc xếch lo lắng, nhưng cuối cùng, đưa tay, nhàng gõ ba cái.

   “Cốc, cốc, cốc!”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :