1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cha tới rồi mẹ chạy mau - Ngũ Nguyệt Thất Nhật (361C)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 270: ấy là con nuôi của ? thể nào!   Vừa nãy có người nghe lén sao?

   Là ai?

   Ông ta cũng như vậy, vậy ràng lúc nãy nhất định có người ở đây, mà ông nhìn về phía hành lang phía bên phải, cái hướng này là…

   Chân mày của Bách Vân Sơn đột nhiên nhíu lên, sau đó trầm ra khỏi thư phòng, bước về phía phòng ngủ của mình.

   Bên trong phòng ngủ

   “Rắc rắc!” Cửa phòng mở ra.

   Bách Mạc Lệ cuống quít nằm ở giường, đem chăn đắp lên người của mình, giả bộ ngủ.

   Hai mắt của Bách Vân Sơn lạnh lùng nhìn người nằm ở giường, chân mày chau chặt, sau đó bước vào, cũng nặng nề đóng cửa phòng lại, sau đó đứng ở bên giường, nhìn về phía lưng của Bách Mạc Lệ.

   “Vừa nãy em ở ngoài cửa nghe lén chúng tôi chuyện?” Ông chất vấn.

   “…” Bách Mạc Lệ trả lời, tiếp tục giả vờ ngủ.

   “Đừng tưởng rằng bà chuyện tôi biết bà ở đây giả bộ ngủ, từ trước đến giờ bà cũng đưa lưng về phía cửa phòng ngủ, mỗi buổi tối lúc ngủ bà cũng hướng ra cửa phòng, bởi vì bà từng với tôi, bất kể công việc của tôi có trễ đến đâu, bà cũng chờ tôi, coi như bà có ngủ thiếp , khi ngủ bà cũng phải quay ra hướng cửa phòng, như vậy chỉ cần vừa mở mắt, bà trông thấy tôi!” Bách Vân Sơn xong, lại đột nhiên gầm “Đứng lên cho tôi, đừng giả bộ ngủ!”

   Bách Mạc Lệ nghe ông ta gầm , thân thể đột nhiên chấn động, sau đó im lặng mở hai mắt ra, chậm rãi từ giường ngồi dậy, sau đó xoay người đối mặt với ông ta, nhìn khuôn mặt tức giận.

   sai, vừa nãy là tôi có đứng ở ngoài cửa nghe lén, vậy thế nào?” Bà bình tĩnh hỏi.

   “Vậy thế nào? Bà nên rất ràng, tôi ghét nhất chính là phụ nữ thích nhúng tay vào công việc của tôi!” Bách Vân Sơn tức giận.

   “Công việc của ông?” Bách Mạc Lệ châm chọc, tiếp “Từ lúc nào công việc của ông là thiết kế con của chúng ta vậy? Con cũng bị ông hành hạ thành cái dạng kia rồi, gần đây nó vừa khôi phục lại tinh thần, ông lại muốn hành hạ nó, ông còn là con người sao? Ông là cha của nó sao?”

   “Bà…” Bách Vân Sơn tức giận, “Chuyện của tôi cần bà xen vào, tôi cảnh cáo bà, chuyện này cho phép bà cho nó biết, nếu như bà dám phá hư chuyện tốt của tôi, tôi quyết tha cho bà!”

   “A… tha cho tôi?” Bách Mạc Lệ chê cười mà “ Tôi với ông làm vợ chồng hơn 30 năm rồi, cuối cùng đổi lấy chính là câu này? A… Ha ha ha… Tôi rất muốn xem ông buông tha cho tôi như thế nào!”

   “Bà… Bà…” Bách Vân Sơn tức giận, Nhưng cũng đành bó tay với bà, như bà , bọn họ làm vợ chồng hơn ba mươi năm, ông có thể đối với bà như thế nào đây? Nhưng…

   “Mạc Lệ…” Ông giọng kêu tên của bà, sau đó từ từ ngồi ở bên giường, vươn tay vòng qua thân thể của bà, ôm bả vai của bà, dịu dàng mà “Bà cũng biết chúng tôi chỉ có mình Hiên là con, mà con trai chúng tôi cũng còn , chẳng lẽ bà muốn để mặc cho nó liều mạng sao? Theo tính tình của đứa này, nó còn có thể chuyện đương với người con khác sao? Bà cẩn thận nghĩ lại xem, bảy năm qua nó vì Tử Thất Thất kia, có chạm qua người phụ nữ nào, hơn nữa tại Tử Thất Thất lại cùng người đàn ông khác, nhưng nó lại tình nguyện tìm chết, cũng muốn cùng Thủy Ngưng, nếu như đời này nó cũng muốn lấy vợ sinh con, vậy tương lai của Bách gia chúng tôi phải làm sao đây? Bà muốn xem giang sơn mà tôi vất vả lắm mới có được, cuối cùng có người thừa kế sao?”

   “Tôi…” Bách Mạc Lệ nghe ông ta , trong lòng bắt đầu dao động “Mặc dù ông có sai, nhưng ông cũng nên dùng thủ đoạn kia, nếu làm ra chuyện đó, Hiên nhi nhất định hận ông hơn, ông nên cùng nó chuyện , tôi giúp ông khuyên nó chút!”

   “Khuyên? Bà có thể khuyên nó sao? Bà bảo đảm có thể khuyên được nó sao?” Bách Vân Sơn đột nhiên chất vấn.

   “…” Bách Mạc Lệ á khẩu.

   có chắc chắn, bởi vì Bách Hiên bây giờ phải là Bách Hiên nhu thuận trước kia nữa rồi, nó cố chấp, lạnh như băng, kiên định, ngỗ nghịch, hoàn toàn biến thành người khác khiến bà thể nhận ra, nhưng coi như nó có thay đổi như thế nào, nó vẫn là con trai của bà.

   “Coi như tôi có khuyên được nó, tôi cũng để cho ông tổn thương nó, coi như đời này nó cưới vợ, tôi cũng muốn lại thấy nó vào bệnh viện nữa!”

   “Mạc Lệ, bà hãy nghe tôi …” Bách Vân Sơn lần nữa khuyên “Chỉ lần này thôi, tôi bảo đảm đây là lần cuối cùng, hơn nữa chỉ cần Hiên nhi có con, nhà họ Bách chúng tôi có người thừa kế, đến khi đó nó muốn thế nào làm như thế đó, tôi thề bức bách nó làm bất cứ chuyện gì nữa!”

   “Vậy kế tiếp ông bức bách cháu của chúng ta phải ?” Bách Mạc Lệ sắc bén hỏi.

   Bách Vân Sơn khiếp sợ nhìn bà, sau đó khuôn mặt dịu dàng giả dối trong nháy mắt trở nên lạnh như băng.

   “Vân Sơn…” Bách Mạc Lệ nhìn gương mặt lạnh như băng của ông ta, trong lòng thấp thỏm hỏi “Nhà họ Bách đối với ông quan trọng như vậy sao? Quan trọng hơn so với con trai ruột của mình?”

   “Đúng!” Bách Vân Sơn kiên định trả lời, chần chờ mà “Nhà họ Bách đối với tôi mà chính là tất cả, bởi vì… Đây là nguyện vọng cuối cùng của cha tôi trước khi qua đời!”

   “Vân Sơn…”

   cần nữa!” Ông ngắt lời bà, lạnh lùng “Bà đồng ý cách làm của tôi, như vậy chúng tôi cũng cần tiếp nữa, mấy ngày nay bà nên ngoan ngoãn ở trong phòng, được đồng ý của tôi, cho phép bà ra ngoài, bà cũng được gặp ai cả!”

   Ông ta xong, buông thân thể của bà ra, sải bước ra khỏi phòng ngủ.

   Bách Mạc Lệ khiếp sợ cặp mắt trợn to, bà vội vã chạy đến cửa phòng, nhưng cửa phòng bị khóa lại, đồng thời ngoài cửa phòng mơ hồ truyền đến thanh của Bách Vân Sơn.

   “Người đâu, đem cửa phòng ngủ khóa lại, trông chừng phu nhân cho kỹ, cho phu nhân tiếp xúc với bất kỳ ai!”

   “Dạ!”

   Bách Mạc Lệ nghe đối thoại ngoài cửa, lập tức dùng sức đập vào cửa phòng.

   “Vân Sơn… Vân Sơn… Ông được làm như vậy, ông hãy thả tôi ra, ông thể đối xử với tôi và con trai như vậy… Vân Sơn… Bách Vân Sơn…”

   ngừng gọi, ngừng gõ, nhưng cuối cùng vẫn là hoàn toàn yên tĩnh, người nào để ý tới.

   Hai chân của Bách Mạc Lệ vô lực hai đầu gối quỳ mặt đất!

   Trong lòng bất an,trái tim nhảy bùm bùm, vừa đau đớn vừa kịch liệt, cảm thấy có cảm giác vô cùng xấu, giống như sắp xảy ra chuyện lớn vậy…

   ***

   Biệt thự nhà họ Mặc

   Buổi trưa

   Tử Thất Thất nhàm chán ngồi ở trong phòng, theo thói quen đứng ở cửa sổ nhìn về phía cửa chính.

   hai ngày hai đêm thấy qua bóng dáng của Mặc Tử Hàn rồi, gần đây càng ngày càng bận rộn, trước kia bất kể công việc làm đến mấy giờ cũng về nhà ngủ chút, hoặc trở về nhìn chút, trước đây ngày về nhà lần nhưng gần đây hai ngày mới về nhà lần, mà hôm nay là ngày thứ ba, theo lý thuyết nên trở về mới đúng, nhưng sao trưa rồi mà vẫn thấy bóng dáng của .

   Rốt cuộc bận rộn việc gì? Có nghỉ ngơi tốt đây? Nhưng ngàn vạn lần cũng để kiệt sức!

   “Ai…” thở dài, mặt lộ ra vẻ lo lắng.

   “Cốc, cốc, cốc!”

   Cửa phòng đột nhiên gõ vang, cắt đứt suy nghĩ của .

   “Mời vào!” xoay người, nhàng mở miệng đối mặt với cửa phòng.

   “Rắc rắc!” Cửa phòng mở ra, Hỏa Diễm đẩy xe thức ăn vào phòng, đầu tiên cung kính khom lưng cúi chào, sau đó cứng nhắc “Phu nhân, đây là bữa trưa mà đại ca dặn tôi chuẩn bị cho ngài, mời ngài từ từ dùng!”

   Đại ca?

   Tử Thất Thất vui mừng hỏi “ ấy gọi điện thoại về sao?”

   “Đúng vậy!” Hỏa Diễm trả lời.

   ấy những gì?” Tử Thất Thất hỏi.

   “Đại ca , hôm nay đại ca trở về, muốn phu nhân nghỉ ngơi sớm chút, cần chờ ngài ấy, ngài ấy còn ngày ngài nhất định phải ăn ba bữa cơm, nếu như lúc ngài ấy trở lại mà thấy ngài gầy , gầy cân phải…” Hỏa Diễm cố ý muốn lại thôi, lần nữa hơi thấp giọng tiếp “lên giường lần!”

   Hai gò má của Tử Thất Thất trong nháy mắt ửng đỏ, lúng túng rất muốn tìm cái lổ để chui vào.

   Cái tên biến thái sắc lang, trứng thối, lại kêu người khác truyền đạt lời ghê tởm như vậy, chỉ là… Nhưng trong lòng cảm thấy ấm áp tâm tình vui vẻ, trong lòng sầu muộn lập tức rộng mở.

   “Tôi biết rồi, ra ngoài !”

   “Dạ!”

   Hỏa Diễm lập tức lĩnh mệnh thối lui khỏi phòng, đồng thời đóng cửa phòng lại.

   Tử Thất Thất nhìn bữa trưa xe, muốn ăn nhưng cũng mở ra xem, thức ăn hôm nay so với bình thường đẹp mắt và ngon hơn, hơn nữa là cái tên trứng thối đó đặc biệt vì mà an bài, như vậy cố gắng ăn vài miếng thôi.

   vui vẻ kéo xe thức ăn qua, tới trước ghế sô pha đem xe thức ăn xe đặt ở khay trà, sau đó vui vẻ thưởng thức, khóe môi nhếch lên nụ cười hạnh phúc, nhưng đột nhiên…

   “Ông ông ông… Ông ông ông…”

   Xe đẩy thức ăn đột nhiên rung lên, hơn nữa còn phát ra thanh kỳ quái, Tử Thất Thất kinh ngạc ngừng nhìn chiếc xe đẩy thức ăn, nghi ngờ đem thức ăn ở tay để xuống, sau đó từ ghế salon đứng dậy, tới bên cạnh chiếc xe, chậm rãi ngồi xổm xuống, nhìn phía dưới xe thức ăn, có cái điện thoại di động được ai đó dùng băng keo trong dán chắc chắn ở gầm xe, mà khi có ai gọi tới xe thức ăn chấn động, cho nên mới phát ra tiếng kêu kỳ quái như vậy. Nhưng tại sao dưới xe thức ăn lại có cái điện thoại di động này?

   Là kiệt tác của Mặc Tử Hàn? Là trò đùa? Hay nguyên nhân nào khác?

   nghi ngờ cầm lấy cái điện thoại di động, điện thoại di động vẫn ngừng rung, hơn nữa màn hình còn lên dãy số xa lạ.

   Đây rốt cuộc là chuyện gì?

   nghi ngờ ấn phím kết nối, sau đó đem điện thoại di động đặt ở bên tai, nhàng “Alo” tiếng.

   “Tử tiểu thư, lâu gặp, còn nhớ tôi ?” trong điện thoại truyền đến giọng trầm thấp của người già.

   Tử Thất Thất nghe đến thanh đó, đột nhiên trừng lớn hai mắt của mình.

   ?

   Là Chung Khuê?

   Người này vĩnh viễn cũng quên!

   Tại sao lại đem điện thoại di động đặt ở phía dưới xe thức ăn? Nơi này là nhà của Mặc Tử Hàn, và Mặc Tử Hàn là thủy hỏa bất dung, tại sao lại có thể để điện thoại ở dưới xe thức ăn đây? Chẳng lẽ có người nằm vùng? Chẳng lẽ là Hỏa Diễm sao? , phải là Hỏa Diễm, nhất định là người khác, mà người có thể chạm vào cái xe thức ăn này chỉ có người của phòng bếp mà thôi, chẳng lẽ là người làm?

   “Tại sao chuyện vậy? Chẳng lẽ quên mất tôi rồi sao?” Chung Khuê lại lần nữa mở miệng.

   “Ông muốn gì?” Tử Thất Thất lạnh lùng hỏi.

   “A… Vừa mở miệng khí thế hung hăng như vậy, làm sao có thể trở thành tốt đây? Dù thế nào tôi cũng là trưởng bối của , có nên lễ phép chút hay đây?”

   chuyện với thứ người như ông, cần lễ phép làm gì, có chuyện gì ông cứ mau, nếu tôi cúp máy đó!” Tử Thất Thất tức giận, chỉ cần nghĩ tới từng ở bên tai qua mấy chuyện kia, uất hận từ đáy lòng liền xông ra, hận thể tới giết chết người đàn ông này.

   “ha ha ha… Quả nhiên là người trẻ tuổi a, khí diễm tràn đầy, được rồi vậy tôi cũng quanh co với nữa, hôm nay tôi tìm chính là muốn gặp mặt lần!”

   “Gặp tôi?” Tử Thất Thất nghi ngờ.

   sai, tôi muốn gặp , chẳng qua tôi muốn đơn độc gặp mà thôi, hơn nữa nên chuyện này cùng bất kỳ ai.”

   “Tại sao tôi phải nghe lời ông chứ!”

   “bởi vì tôi biết rất muốn tìm hiểu chuyện quá khứ của cha mẹ !”

   “Ông còn muốn gạt tôi!” Lửa giận của Tử Thất Thất càng thêm nồng đậm.

   “ Lần này tôi lừa gạt nữa, tôi với , tôi dùng cục xương già này của tôi ra thề với !”

   “Ông cho rằng tôi tin ông sao?”

   tin tôi, bởi vì tôi biết hiếu thảo, hơn nữa tôi còn biết là người phụ nữ tràn đầy lòng hiếu kỳ, cùng mẹ của Ninh Ngọc Nhi giống nhau như đúc!”

   cho phép ông gọi tên tuổi của mẹ tôi ra!”

   “Tại sao cho phép tôi gọi? Con bé còn là con nuôi của tôi a, tôi thân là cha nuôi của con bé, tại sao lại thể gọi tên của con của mình đây?”

   Con nuôi?

   Tử Thất Thất khiếp sợ trong nháy mắt hai mắt trợn to.

   “Ông … Mẹ tôi là… Bà ấy là…”

   “Là con nuôi của tôi!” Chung Khuê lần nữa xác định.

   “Chuyện này thể nào!” Tử Thất Thất tin.

   “Tại sao thể nào? Mẹ của con bé cùng cha của nó là người trong hắc đạo giống như tôi vậy, hơn nữa còn là sát thủ giống tôi, còn là bạn thân của tôi, thời điểm mẹ được sinh ra tôi liền nhận con bé làm con nuôi của tôi, nó là do tay tôi bồi dưỡng trở thành sát thủ ưu tú nhất!”

   … Chuyện này thể nào… Ông gạt tôi, ông gạt tôi, mẹ tôi phải là sát thủ, ông chỉ ở đây láo!” Tử Thất Thất kích động phủ nhận.

   Mẹ dịu dàng như vậy, tại sao có thể là sát thủ chứ? Lúc trước cũng ba là sát thủ, cái lão già ghê tởm này, lần lại lần dùng lời để lừa gạt , tin lời của , tin lời dối của , mẹ chỉ là người bình thường, ba cũng là người bình thường… Bọn họ phải là sát thủ, bọn họ phải người trong hắc đạo, bọn họ… phải…

   “Tôi láo, tin có thể điều tra, ba mươi mấy năm trước, mẹ của rất ít dùng tên của mình, con bé chỉ dùng tước hiệu rất êm tai, gọi là ‘tay ngọc cây tường vi’ bởi vì dáng dấp con bé rất xinh đẹp, cho nên mới được gọi là cây tường vi, mà tay ngọc ý tứ cũng phải ràng, tôi nhớ khi đó mẹ của tuyệt kỹ lợi hại nhất, tay phải xinh xắn của nó đeo cái bao tay đặc thù, sau đó dùng tốc độ nhanh nhất trực tiếp đưa tay vào lồng ngực người khác, đem tim của người sống từ trong thân thể lôi ra, cuối cùng dùng sức bóp vỡ tim trong tay… Tôi cũng biết có biết hay , bàn tay phải xinh đẹp kia của mẹ từng ôm , vuốt ve , rốt cuộc bóp vỡ bao nhiêu quả tim của người ta!”

   … Đừng nữa ahhh… Tôi tin, tôi tin lời của ông… Mẹ tôi phải người tàn nhẫn như vậy, mẹ tôi phải… Bà ấy phải…” Sắc mặt của Tử Thất Thất trong nháy mắt tái nhợt, trong đầu tự chủ bắt đầu tưởng tượng ra bộ dáng lúc mẹ giết người, tưởng tượng ra cảnh trong tay bà cầm quả tim của người sống vẫn còn đập, và bóp vỡ quả tim đó.

   thể nào… phải… Ông gạt tôi… Ông gạt tôi…”

   “Tôi gạt , chỉ cần tới gặp tôi tôi chứng minh cho xem, tôi để cho biết chân tướng ba mẹ kính nhất của , rốt cuộc là người như thế nào!”

   … Tôi tin lời của ông, ông gạt tôi, tôi , tôi …”

   “Có tới hay cũng tùy , chẳng qua tôi chuẩn bị cho thứ, để ở trong món súp bữa trưa, còn những cái khác… Nhìn làm sao thôi, hẹn gặp lại!”

   Chung Khuê xong, lập tức cúp điện thoại.

   Tử Thất Thất sững sờ nghe điện thoại truyền đến thanh khá dài “Tút tút ——” tiếng, hai mắt tràn đầy vẻ hoảng sợ.

   Con nuôi?

   Mẹ là con nuôi của ?

   thể nào… thể nào… có khả năng này…

   vô lực ngã ngồi mặt đất, bên tai vẫn còn văng vẳng lời Chung Khuê , hai mắt đờ đẫn biết nhìn địa phương nào, ánh mắt nhìn đến khay thức ăn bàn trà.

   Súp?

   Trong món súp có đồ?

   hốt hoảng lập tức đem tay đưa vào trong tô canh nóng bỏng kia, hoàn toàn cảm thấy nóng, bên trong canh lấy ra kim tiêm xíu, mà ở bên trong kim tiêm có giọt chất lỏng màu đỏ.

   “Đây là… Cái gì?” kinh ngạc .

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 271: Ở tù? Đây cũng là ý kiến hay!   Tử Thất Thất nhìn kim tiêm xíu trong tay, sau đó nắm chặt.

   Lão già chết tiệt, lão già ghê tởm, lão già khốn kiếp kia… Chỉ cần vừa nghĩ tới Chung Khuê thôi, Tử Thất Thất liền nghĩ đến bữa tiệc đính hôn của Bách Hiên cùng Hạ Thủy Ngưng, ở bên tai

   Nhớ lại!

   “Bây giờ ông có thể ?”

   “Ha ha… Được, bây giờ tôi cho biết, nhưng tôi chỉ cho mình biết thôi…”

   Chân mày của hơi nhíu lên, hai mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm , sau đó đem thân thể chính mình từ từ đến gần .

   Chung Khuê hơi thấp cổ xuống, từ từ đến gần bên tai của , chậm rãi bốn chữ:

   “Tôi… Lừa gạt… …”   “Khốn kiếp!” Tử Thất Thất hồi tưởng chuyện trước kia, khỏi thầm mắng, đôi tay cũng nắm thành quả đấm, ngừng dùng sức.

   dám gạt , ba của là sát thủ, tại lại gọi điện thoại mẹ của cũng là sát thủ, cái miệng của ông già đó chỉ toàn là lời dối, tin lời của nữa, nhưng tại sao biết được tên của mẹ? Tại sao biết được tất cả mọi chuyện? Trong lời của rốt cuộc lời nào là lời nào là giả đây? Rốt cuộc cùng ba mẹ là quan hệ gì?

   “Ba tôi phải là sát thủ, mẹ tôi cũng phải là sát thủ, tôi nhất định phải chứng minh cho ông thấy, tôi nhất định phải phơi bày lời dối của ông!” kiên định , hai mắt tràn đầy ngọn lửa tức giận.   tiếng sau

   Cửa phòng ngủ

   “Rắc rắc!” Cửa phòng được mở ra, Tử Thất Thất đẩy xe thức ăn ra khỏi phòng, mặt mỉm cười nhìn Hỏa Diễm đứng ở cửa phòng.

   “Phu nhân!” Hỏa Diễm lập tức cúi đầu, đồng thời nhận lấy xe thức ăn.

   “Đúng rồi, Hỏa Diễm, tôi có thể mời cậu giúp tôi việc được ?” Tử Thất Thất mở miệng thỉnh cầu.

   Hai mắt của Hỏa Diễm lạnh lùng nhìn cái, sau đó cúi đầu cung kính “Phu nhân xin ngài !”

   “Tôi muốn đến tập đoàn King, cậu có thể đưa tôi được ?”

   Hỏa Diễm hơi kinh ngạc, sau đó chần chờ “ Việc này… Tôi muốn báo cho đại ca biết!”

   “Đừng cho ấy biết!” Tử Thất Thất vội vàng ngăn cản.

   “Nhưng…”

   “Tôi muốn cho ấy bất ngờ, cho nên mới đến tập đoàn King, nếu như cậu thông báo cho ấy biết, vậy còn gì là vui nữa, vậy tôi nữa, ngại quá, tôi chỉ là tự nhiên cảm thấy muốn gặp ấy mà thôi!” Tử Thất Thất buồn buồn xong khuôn mặt lộ ra vẻ xin lỗi.

   Hỏa Diễm xem chừng mặt , nghe … lại hồi tưởng lời .

   muốn tập đoàn King phải là muốn gặp đại ca sao? phải là nhớ đại ca sao? Tại sao lại còn phủ nhận vậy? Nếu phủ nhận tại sao lại muốn ? Tại sao lại làm cho mâu thuẫn rắc rối như vậy chứ? Nữ nhân kỳ quái, tại sao lại thẳng là tôi muốn ta đây?

   “Phu nhân, trách nhiệm của tôi chính là bảo vệ ngài, đem tất cả hành động của ngài báo cáo cho đại ca biết, nếu mà tôi giấu giếm đại ca, như vậy tôi…”

   “Cậu yên tâm , tôi bảo đảm ấy làm gì cậu cả, hơn nữa tôi cũng chạy trốn, cậu sợ cái gì chứ? Tuyệt đối thành vấn đề chứ!” Tử Thất Thất cắt đứt lời của ta, vỗ ngực bảo đảm.

   “Phu nhân, xin thứ cho tôi khó có thể nghe theo lệnh của ngài!” Hỏa Diễm cúi đầu cự tuyệt, bởi vì lần trước cãi lời đại ca, ba người bọn họ đều bị nhốt vào địa lao, thời gian tám ngày quả chính là đau đến muốn sống, giống như địa ngục trần gian vậy, muốn vào cái địa phương quỷ quái ấy nữa, hơn nữa cũng muốn cãi lời đại ca.

   Tử Thất Thất thất vọng nhìn ta, buồn buồn “OK! Tôi hiểu rồi, vậy cậu có thể đem điện thoại di động của cậu cho tôi mượn chút được ?”

   “Dĩ nhiên được, nhưng tôi muốn hỏi phu nhân, là ngài muốn gọi cho ai đây?” Hỏa Diễm cẩn thận hỏi.

   Tử Thất Thất tức giận cắn răng nghiến lợi, ác ngoan ngoan “Gọi cho đại ca đại nhân mà cậu thích nhất, có được ?”

   Thích nhất?

   Hỏa Diễm đổ mồ hôi!©¸®!

   “Tôi hiểu rồi!” xong lấy điện thoại di động ra, đưa cho .

   Tử Thất Thất lấy di động, cũng có xoay người vào nhà, mà ở trước mặt ta tìm số điện thoại của Mặc Tử Hàn, trực tiếp ấn nút gọi, đặt ở bên tai để người khác khỏi lắm điều hoài nghi .

   “Tút —— Tút —— Tút ——”

   Thanh khá dài, hồi lâu mới chậm rãi thông.

   “Alô?” trong điện thoại truyền đến thanh lạnh lùng của Mặc Tử Hàn.

   “Là em!” Tử Thất Thất mở miệng.

   “Cái gì??… Tử Thất Thất?” Trong điện thoại truyền đến thanh kinh ngạc của Mặc Tử Hàn, còn có thanh của đồ vật rơi nữa, giống như bị kinh sợ mà đụng rớt thứ gì đó.

   “Thế nào? thể là em sao?” Tử Thất Thất cười trộm, nhưng giọng lại bất mãn vô cùng.

   “khụ!” Mặc Tử Hàn ho tiếng, sau đó trấn định phải có ý này, chỉ là nghĩ tới em gọi điện thoại cho !”

   “Chuyện nghĩ tới còn rất nhiều!” Tử Thất Thất cố ý thừa nước đục thả câu, tỷ như chuyện vừa nãy Chung Khuê gọi điện thoại cho vậy, nhất định cũng nghĩ tới.

   “Em gọi điện thoại cho có việc gì sao? Chẳng lẽ…”

   yên tâm , em tuyệt đối phải vì nhớ đâu!” Tử Thất Thất lập tức cắt lời của , chặn ngay lời sắp ra miệng.

   “Cái người này đánh khai?”

   là xú đẹp trai!”

   “ha ha ha… , rốt cuộc em tìm có chuyện gì!” Mặc Tử Hàn vui vẻ cười, quay trở về vấn đề chính.

   “Em nhớ qua với em, nếu như em muốn ra ngoài, phải thông báo cho , chỉ cần đồng ý, em có thể tùy ý ra ngoài phải hay ?” Tử Thất Thất thận trọng hỏi, cũng mình muốn gặp .

   “Em muốn ra ngoài?”

   “Đúng rồi, em ở chỗ này tháng rồi, em cũng phải là phạm nhân, thỉnh thoảng ra ngoài chút chắc là sao chứ? Chẳng lẽ muốn xem em như phạm nhân mà nhốt em cả đời sao?”

   “Đó cũng là ý kiến hay đó!” Mặc Tử Hàn trêu ghẹo.

   “Vậy bằng giết chết em !” Tử Thất Thất tức giận.

   “Ha ha ha… Em muốn đâu?”

   “Tùy tiện ra ngoài dạo chút, mua ít đồ nữa, cũng biết phụ nữ đều là cuồng mua sắm, hơn nữa bây giờ là dùng tiền của , đương nhiên là em cũng muốn hung hăng tiêu xài khoản của !” Tử Thất Thất cũng bắt đầu trêu ghẹo.

   “Được, rất thích để cho em mua sắm tiêu xài, nhưng em thể ra ngoài mình!”

   “Em dẫn theo Hỏa Diễm, em chạy trốn, hơn nữa tại em cũng có lý do để chạy trốn, em chỉ muốn ra ngoài dạo phố chút thôi, xin tin tưởng em!” Tử Thất Thất vô cùng nghiêm túc .

   “…” Trong điện thoại Mặc Tử Hàn ngẫm nghĩ mấy giây, sau đó mới “Được rồi, để cho em ra ngoài, nhưng nhất định phải trở về nhà trước sáu giờ tối!”

   “Được!” Tử Thất Thất vui vẻ đồng ý.

   Mặc Tử Hàn vừa còn định thêm, nhưng đột nhiên cúp điện thoại, cố ý để cho tiếp, sau đó đưa điện thoại di động trả lại cho Hỏa Diễm “Đại ca đại nhân mà cậu thích nhất đồng ý cho tôi ra ngoài rồi, tại cậu có thể dẫn tôi được chưa?”

   Hỏa Diễm nhận lấy điện thoại di động, lập tức cúi đầu nhận lệnh mà “Dạ!”

   Tử Thất Thất mỉm cười đắc ý, mà ở trong nụ cười của mơ hồ lẫn lộn mùi vị nặng nề…

   ***

   Tập đoàn King

   Phòng làm việc của tổng giám đốc

   Mặc Tử Hàn ngồi ở ghế lớn, hai mắt sững sờ nhìn phía trước, mà trong tay vẫn cầm điện thoại phát ra thanh “Tút tút ——”

   Người phụ nữ kia lại dám tự tiện cúp điện thoại của mình? Lời của mình xong đâu, đáng chết!

   “Ai…” thở dài, gương mặt mệt mỏi.

   hai ngày hai đêm chưa có trở về nhà rồi, hơn năm mươi canh giờ nhìn thấy , muốn nhanh nhanh về nhà, dùng hai cánh tay của mình ôm chặt lấy , sử dụng môi của mình hôn đôi môi của , nhưng bây giờ cũng gần tới giai đoạn cuối cùng, chỉ cần cố gắng nhịn mấy ngày nữa có thể hoàn thành, vì muốn cưới vào cửa, để cho trở thành người vợ danh chánh ngôn thuận của mình, mới liều mạng, cố gắng lấy tốc độ nhanh nhất hoàn thành cái công trình lớn này.

   “Haizz…” lại thở dài, sau đó cầm điện thoại bàn làm việc lên, bấm số của trợ lý ở ngoài cửa.

   “Tổng giám Đốc Mặc, xin hỏi ngài muốn phân phó chuyện gì?” trong điện thoại truyền đến thanh ngọt ngào của thư ký.

   vào đây giúp tôi chỉnh sửa văn kiện chút!” Mặc Tử Hàn lạnh giọng ra lệnh.

   “Dạ!” Thư ký nghe lệnh trả lời, lập tức cúp điện thoại, sau đó cửa phòng bị gõ vang.

   “Cốc, cốc, cốc!”

   “Vào!”

   Cửa phòng mở ra, thư ký toàn thân là mặc bộ đồ đỏ rực hấp dẫn giống như xà vào thư phòng, trang điễm đậm hai mắt quyến rũ cúi đầu nghiêm túc nhìn văn kiện của Mặc Tử Hàn, sau đó lại thấy văn kiện bay tán lạc mặt đất, vội vàng giọng ngọt ngào kêu tiếng “Tổng giám Đốc Mặc!”

   “Ừh!” Đầu Mặc Tử Hàn cũng có nâng lên, chỉ hơi hơi gật đầu.

   Thư ký thấy hoàn toàn để ý đến , thất vọng nhíu mày, sau đó bước tới bàn làm việc, thân thể cố ý từ từ ngồi xổm xuống, đem eo dò tương đối thấp, lộ ra hơn nửa cầu phong mãn của mình, sau đó vừa nhặt văn kiện mặt đất, thỉnh thoảng ngước mắt nhìn mặt nghiêm túc của Mặc Tử Hàn, còn vừa đem văn kiện xốc xếch phân loại chỉnh tề.

   Sau mười phút xắp sếp văn kiện, thư ký mới chậm rãi đứng lên, mà sao thời gian dài như thế cũng có liếc nhìn , trong mắt hoàn toàn chỉ có công việc.

   “Tổng giám Đốc Mặc, nếu có chuyện gì phân phó, tôi ra ngoài trước!” giọng , thất vọng muốn rời .

   “Đợi nào…!” Mặc Tử Hàn đột nhiên gọi lại, ánh mắt rốt cuộc cũng nhìn về phía , mà khi vừa muốn mở miệng , cũng đột nhiên dừng lại, hai mắt quét qua người .

   Thư ký mừng rỡ đứng tại chỗ, hai mắt bắt đầu nhìn trộm.

   Nhưng Mặc Tử Hàn chợt cau mày, lạnh giọng “Y phục màu đỏ thích hợp với , ngày mai đổi màu khác !”

   Sao?

   Sắc mặc thư ký trong nháy mắt xanh mét!

   Y phục?

   ra ta nhìn y phục của ?

   “Dạ, tôi biết rồi!” lúng túng trả lời.

   “A, đúng rồi, sau khi ra ngoài, đem ly cà phê tới đây cho tôi, tôi muốn cà phê đắng, thêm bất kỳ cái gì!” Mặc Tử Hàn vừa xong lập tức thu hồi tầm mắt, mới vừa nãy thấy mặc thân y phục màu đỏ, lại tự chủ bắt đầu nhớ đến Tử Thất Thất, lại nghĩ đến bộ dáng xinh đẹp của khi mặc y phục màu đỏ.

   Thư ký thấy hoàn toàn có hứng thú với , lần nữa thất vọng thầm thở dài, sau đó xoay người rời .

   Mặc dù ở làm việc bên cạnh ta thời gian cũng lâu, nhưng nghe trước đây ta cũng là công tử phong lưu, hơn nữa mỗi tối cùng phụ nữ trôi qua đều bị hành hạ cả đêm, làm đến biết mệt mỏi, nhưng sau khi ta ở trong ngục bảy năm, bây giờ đối với phụ nữ chút hứng thú cũng có, là kỳ quái, chẳng lẽ ta… được nữa sao?   Mười phút sau

   Thư ký đem cà phê vào cho , thân hình lần nữa uốn éo giống như thủy xà về phía phòng làm việc của tổng giám đốc, nhưng chân vừa vặn dừng lại, thời điểm muốn đưa tay gõ cửa, sau lưng đột nhiên truyền đến thanh dồn dập của người phụ nữ nào đó.

   “Đợi chút… Đợi nào…!”

   Thư ký xoay người, nhìn về hướng chạy tới, hai mắt nhìn chăm chú, liền nhận ra chính là người phụ nữ trước đây xuất trang bìa tin tức của tạp chí Bát Quái, chính là là vợ sắp cưới của Tổng giám Đốc Mặc.

   Sao ấy lại xuất ở đây?

   “Chào !” vô cùng lễ phép , lập tức mỉm cười.

   “Chào !” Tử Thất Thất lễ phép đáp lại, sau đó mỉm cười hỏi “Đây là cà phê muốn đưa vào cho Mặc Tử Hàn sao?”

   Mặc Tử Hàn?

   Đây vẫn là lần đầu tiên nghe thấy có người gọi tên tuổi hoàn chỉnh của Tổng giám Đốc Mặc ra. người phụ nữ to gan!

   “Dạ, đây là cà phê của Tổng giám Đốc Mặc!” trả lời.

   Tử Thất Thất nhìn cà phê trong tay của , liếc mắt cái liền nhận ra đây là cà phê đắng, hơn nữa mùi vị từ trong ly bay ra mang theo chút vị ngọt nào, rất ràng đây là dùng để định thần.

   “Có thể đưa cho tôi ? Tôi giúp đưa vào!”

   “Việc này…” Nữ thư ký bắt đầu do dự.

   “Giao cho ấy !” Hỏa Diễm vẫn theo sau lưng Tử Thất Thất đột nhiên lạnh lùng mở miệng, thanh mang theo mùi vị ra lệnh.

   Hai mắt của nữ thư ký nhìn về phía khuôn mặt lạnh như băng của Hỏa Diễm, trong nháy mắt cảm thấy thất vọng đau khổ thấu xương, trái tim mơ hồ có chút thấp thỏm, bởi vì biết người đàn ông này là thuộc hạ đắc lực nhất của Tổng giám Đốc Mặc, cũng là nhân vật rất lợi hại trong giới hắc đạo.

   “Dạ!” đáp trả, đem cà phê giao cho Tử Thất Thất, sau đó lập tức rời .

   Tử Thất Thất bưng cà phê, mặt giảo hoạt cười “Phòng giải khát ở đâu thế?”

   “Ở bên kia!” Hỏa Diễm trả lời chỉ hướng bên phải.

   “Được, tôi đổi ly khác!” Tử Thất Thất vui vẻ chạy về phía bên kia.

   Hỏa Diễm tiếp tục phía sau .   Năm phút đồng hồ trôi qua

   Bên trong phòng làm việc của tổng giám đốc

   “Cốc, cốc, cốc!” Cửa phòng chậm chạp gõ vang.

   “Vào!” Mặc Tử Hàn như cũ chăm chú nhìn văn kiện dày trong tay, thuận miệng ứng tiếng, cũng có ngẩng đầu lên.

   “Rắc rắc!” Cửa phòng làm việc mở ra, Tử Thất Thất nhìn Mặc Tử Hàn ngồi làm việc, thấy mặt của mệt mỏi,thấy hai mắt của nghiêm túc, khóe miệng khỏi len lén cười, sau đó chậm rãi bước tới bên cạnh , vừa đem cà phê để xuống, vừa giọng “Tổng giám Đốc Mặc, mời ngài dùng cà phê!”

   “Ừh!” Mặc Tử Hàn nhàng ứng tiếng, sau đó đưa tay cầm lấy ly cà phê, đưa lên miệng uống hớp.

   Chất lỏng ấm ấm vừa mới đưa vào miệng, cỗ nồng đậm mùi vị chocolate liền tràn đầy vị giác của , cau mày đem chocolate sữa nuốt xuống, sau đó để ly cà phê xuống, đột nhiên ngẩng đầu, vừa định mở miệng chất vấn, lại đột nhiên trợn to hai mắt của mình, cả người giật mình sửng sốt.

   “Xin chào!” Tử Thất Thất mỉm cười chào hỏi .

   “Em… Em…” Mặc Tử Hàn đột nhiên vui mừng cười “Sao em lại tới đây?”

   “Em tới xem rốt cuộc bận công việc gì a!” Tử Thất Thất trả lời.

   “A… Ha ha…” Mặc Tử Hàn lại đột nhiên cười, cười vô cùng vui vẻ, ngay cả khuôn mặt mệt mỏi trong nháy mắt cũng tiêu tan.

   Tử Thất Thất nhìn khuôn mặt tươi cười vui vẻ, đột nhiên cau mày oán trách mà “Cái người này hai ngày nay cũng ngủ? xem đôi mắt thâm quầng của , có thể cùng gấu mèo ở vườn bách thú nhận họ hàng rồi, hơn nữa uống quá nhiều cà phê tốt cho thân thể, nên uống chút chocolate là thích hợp nhất, còn điểm quan trọng nhất…” Gương mặt chợt nghiêm túc chất vấn “Hai ngày nay có ăn cơm đàng hoàng hay ?”

   Mặc Tử Hàn để cây viết trong tay xuống, nhìn chằm chằm gương mặt xinh đẹp của “Em lo lắng cho ?”

   Tử Thất Thất suy nghĩ, lần đầu tiên vô cùng thẳng thắn sai, đúng là em quan tâm đến , được sao?”

   Mặc Tử Hàn hơi sửng sốt, sau đó cười cười trả lời “Được chứ, dĩ nhiên được, chẳng qua nếu em cho thêm cái ôm nữa, nghĩ nhất định càng thêm vui vẻ!”

   Ôm?

   Cái người này tham lam.

   mặt của Tử Thất Thất giây oán trách, sau đó vòng vòng qua bàn làm việc tới bên cạnh , to gan ngồi ở hai chân của , nhàng dùng đôi tay ôm lấy thân thể của , cuối cùng ghé vào lỗ tai giọng “Như vậy hài lòng chưa?”

   Hai tay của Mặc Tử Hàn cũng ôm lấy thân thể , cũng mệt mỏi tựa vào bộ ngực mềm mại của , giọng “Hôm nay em kỳ quái a, tại sao lại ngoan ngoãn nghe lời như vậy? Chẳng lẽ tại tất cả đều là do ảo tưởng ra sao? Là nằm mộng giữa ban ngày phải ?”

   “Dĩ nhiên phải mộng!” Tử Thất Thất phản bác.

   phải là mộng ư? Vậy em có thể chứng minh cho xem ?” Mặc Tử Hàn ở trước ngực của ngẩng đầu lên, xem chừng hai mắt của .

   Tử Thất Thất khẽ cúi đầu nhìn mặt của , cười “Đương nhiên là thành vấn đề!”

   xong, liền đem môi của mình đến gần môi của , sau đó nhàng dán lên môi của , vụng về hôn, muốn chứng minh cho thấy.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 272: Dù là ma quỷ, em cũng muốn lập tức lao vào   Mặc Tử Hàn khẽ ngửa đầu nhận lấy nụ hôn của . Tất cả đều tới nhanh với mức độ chóng mặt khiến cho nhất thời quen được, cảm giác lâng lâng khó tả, tựa như mộng lại phải là mộng, lại khiến hơi khó thở. Nhưng cảm xúc chân còn vương môi, có thể phân biệt ràng được đây phải là mơ, chỉ là tại sao… Hôm nay có thể nghe lời như vậy, chủ động như vậy?

   Lưỡi dài hơi gấp gáp nóng nảy xông vào trong miệng của , mang lửa tình kích thích dây dưa cùng với , bàn tay tự chủ bắt đầu tán loạn ở người của , cuối cùng hạ xuống tới cái eo mảnh khảnh của , định hướng tới nơi mềm mại quyến rũ kia

   Tử Thất Thất bất ngờ dừng lại, rời khỏi môi của , đồng thời ngăn cản cái tay chịu an phận kia, mỉm cười , “ tại rất ràng đây là phải là mộng phải ?”

   Mặc Tử Hàn vẫn chưa thỏa mãn nhìn , tham lam , “Mặc dù ràng, nhưng nếu như có thể ràng hơn…”

   đúng là được voi đòi tiên!” Tử Thất Thất quyết cự tuyệt tham lam của , dùng sức hất tay của ra.

   Mặc Tử Hàn mỉm cười ôm chặt lấy lần nữa, vui vẻ , “Tại sao phải đột nhiên đến thăm ? phải muốn ra ngoài bộ sao? Sao bộ đến chỗ của rồi hả? Nhớ tới như vậy sao?”

   “Em chỉ là tới xác nhận xem còn sống hay chết mà thôi!” Tử Thất Thất cố ý nhạo báng .

   “Vậy kết quả như thế nào rồi?” Mặc Tử Hàn hào hứng trêu đùa

   “Mặc dù có chết, nhưng trông giống như mất nửa cái mạng vậy, nên ngủ tốt mới được!” nhìn khuôn mặt mệt mỏi của , khỏi có chút đau lòng.

   Hai tay của Mặc Tử Hàn dùng sức ôm chặt, để đầu của mình tựa vào bộ ngực mềm mại của , sau đó nhắm mắt , “Vốn là phải thiếu ngủ, nhưng tại vừa nhìn thấy em, vừa đụng đến thân thể của em, liền cảm thấy buồn ngủ quá, mắt mở ra rồi, cho nên… mới nhẫn nại ở lại làm xong việc rồi mới về, nhưng em lại tự động chạy tới tìm , là quá tệ, giống như cách nào nhẫn nại nữa, ai… Công việc của phải làm sao? Thôi, cứ để cho ôm em như vậy có được ?”

   Tử Thất Thất nhìn mặt của , khỏi dùng hai tay của mình nhàng ôm đầu của , trong lòng tràn đầy khổ sở, mỉm cười dịu dàng, “Tốt… ngủ chút !”

   Mặc Tử Hàn nghe thanh của , cảm nhận được dịu dàng của , khó nhọc kìm nén dục vọng, hoàn toàn chống đỡ nổi đại não mệt mỏi của mình rồi. Trước kia chịu phạt huấn luyện đặc biệt, có thể mười ngày mười đêm cần ngủ, nhưng tại mới chỉ là hai ngày hai đêm mà thôi, chẳng lẽ là bởi vì thời gian quá dài có rèn luyện thân thể của mình? Hay là bởi vì quá mức hạnh phúc cho nên bị mê hoặc rồi hả?

   A… Thôi!

   Như thế nào cũng quan trọng, tóm lại tại cảm thấy hạnh phúc.

   “Thất Thất…” giọng nỉ non mở miệng, sau đó giọng , “ em…”

   Nghe được thanh của , Tử Thất Thất đột nhiên cả kinh, hai mắt mỉm cười hạnh phúc, e lệ , “Em cũng thế… Em cũng , rất rất …”

   Mặc Tử Hàn tiếp tục nhắm hai mắt, giống như vừa mớ, “Hôm nay em rốt cuộc là thế nào? Tại sao phải nghe lời như vậy? Khiến có chút bất an!”

   “Bất an cái gì?” Tử Thất Thất hỏi.

   “Bất an vì em rời bỏ !”

   Tử Thất Thất đột nhiên hơi sửng sốt giây, vô cùng may mắn tại nhắm cả hai mắt, bằng chỉ sợ nhất định có thể phát khác thường của .

   “Tại sao như vậy? Chẳng lẽ cho là em còn có thể chạy trốn sao?” hỏi ngược lại.

   … Em phải, chỉ là…” hơi dừng lại, sau đó mệt mỏi mở mắt, nhìn khuôn mặt xinh đẹp của , dịu dàng : “Thông thường sau lưng hạnh phúc đột nhiên xuất mưu làm cho người ta thương tâm.”

   mưu?” ngờ rằng lại nghi ngờ , Tử Thất Thất tức giận , “ cho là em tới thăm là có mưu? Vậy cũng tốt, tại em liền ngoan ngoãn trở về, bước ra khỏi nhà nửa bước như phạm nhân, như vậy mới đúng phải ? Dứt lời, hung hăng kéo tay ra, quyết định rời .

   Mặc Tử Hàn vội vàng ôm chặt lần nữa, , “ cũng phải ý này!”

   “Vậy đâu mới là ý của ?” Tử Thất Thất nguôi lửa giận

   chỉ là rất vui, cho nên sợ loại hạnh phúc này sớm tan biến mà thôi!” chưa từng nghĩ ngày được hạnh phúc như bây giờ. Mặc dù hai người bắt đầu thích nhau, nhưng sao vẫn có cảm giác mơ hồ, lòng luôn thầm tự chất vấn mình: Loại người như mà cũng có người thương sao? Cũng có thể có hạnh phúc sao? Hai tay dính đầy máu tươi, người đeo vô số nợ máu cũng có thể ở với , phụ nữ xinh đẹp ngây thơ bên nhau hạnh phúc cả đời sao? Có thể sao?

   “Em rời bỏ !” Tử Thất Thất đột nhiên kiên định , “Em thừa nhận mình là người rất cố chấp, chỉ cần duy nhất người đàn ông mình , cần bất kỳ người nào khác. Cho nên có thể để tự mình tin tưởng rằng, cho đến lúc chết,em cũng chỉ là người phụ nữ của Mặc Tử Hàn. Sống cũng là của , chết cũng là ma theo , thân thể và trái tim của em… Đều chỉ thuộc về mà thôi!”

   Mặc Tử Hàn nghe , tâm tình kích động nhìn đôi mắt , sóng lòng sôi sục thể kiềm chế dùng sức ôm lấy hông của .

   “Thất Thất… Em có thể lặp lại lần nữa? còn muốn nghe!” tham lam cầu

   Tử Thất Thất mỉm cười nhìn , “Em rời xa … Em là người rất cố chấp, chỉ cần duy nhất người đàn ông mình , cần đến người thứ hai. Cho nên có thể để tự mình tin tưởng rằng, cho đến lúc chết, em cũng chỉ là người phụ nữ của Mặc Tử Hàn. Sống cũng là của , chết cũng là ma theo , thân thể và trái tim của em… Đều chỉ thuộc về mà thôi! Đây chính là tình của em… Cho dù là ma là quỷ, em vẫn muốn để ý tất cả lao đầu vào lửa như con thiêu thân… Như vậy có thể yên tâm được ?”

   Mặc Tử Hàn thỏa mãn nghe lần thứ hai, mà mấy câu cuối cùng thêm vào, càng khiến thêm mừng rỡ như điên.

   là ma quỷ…

   Em cũng cần để ý lao đầu vào lửa như con thiêu thân…

   “Thất Thất, hỏng bét, có chuyện lớn rồi!” gương mặt Mặc Tử Hàn đột nhiên hốt hoảng.

   “Thế nào?” Tử Thất Thất khẩn trương hỏi.

   “Quá hạnh phúc, sắp chết vì hạnh phúc rồi!” vui vẻ xong, thân thể xụi lơ dựa vào .

   Tử Thất Thất bất đắc dĩ nhìn , khẽ oán trách mà , “Chớ có hươu vượn, là… như con nít vậy!” Chợt nhớ lại thời điểm gặp bảy năm trước, Mặc Tử Hàn lạnh lùng, kiêu ngạo khiến người khác khiếp sợ. Bảy năm sau gặp lại lần nữa, vẫn tà ác, bá đạo như vậy. Nhưng dường như thay đổi 180 độ, vừa dịu dàng lại vừa trẻ con… Tính tình người đàn ông này khó đoán, nhưng làm cho cảm thấy bất an mà còn thỏa mãn. như thế là vì , cảm giác độc chiếm trái tim khiến vô cùng hạnh phúc

   “A… Đúng rồi!”

   Mặc Tử Hàn nghi hoặc nhìn : “Thế nào?”

   “Em muốn hỏi chuyện!” Gương mặt thần thần bí bí.

   “Chuyện gì?”

   “Ba mươi mấy năm trước, có phải có sát thủ tên ‘Ngọc Tường Vy’ hay ?” giọng hỏi, giả bộ ra gương mặt bình tĩnh.

   Ngọc Tường Vy?

   Mặc Tử Hàn rà soát trí nhớ xem có cái tên nào như vậy .

   “Đúng là có người như thế, thế nào? Tại sao đột nhiên hỏi ta?” nghi ngờ hỏi ngược lại.

   Quả nhiên có người này?

   Tử Thất Thất khỏi kinh hãi, thấp thỏm trong lòng, nhưng tự trấn an mình, cố gắng bình tĩnh , “ có gì, chỉ là gần đây đột nhiên hứng thú với chuyện hắc đạo, cho nên liền bắt đầu điều tra chút tài liệu, phương thức giết người của ấy rất tàn nhẫn, tò mò tại sao ấy lại ra tay độc ác như vậy. ràng là hắc đạo cũng phải lần đầu tiên có kẻ giết người cách điên, chỉ cần dao là lấy được mạng người khác là được, tại sao còn muốn làm bẩn tay giết người dã man như vậy…” vừa nhận định, vừa cố ý kiểm chứng xem lời của Chung Khuê có hay , nhưng lại hoảng sợ cách nào mở lời được nữa.

   Mặc Tử Hàn nhìn mặt có chút quái dị, càng lúc càng nghi ngờ

   Tại sao đột nhiên hỏi đề chuyện như vậy? Còn sinh ra hứng thú đối với chuyện hắc đạo? Chẳng lẽ là bởi vì là người trong hắc đạo, mà cũng phải trở thành phu nhân của thủ lĩnh hắc đạo, Cho nên mới phải tò mò đối với chuyện như vậy sao? là vì sao? là vì thích ứng cuộc sống của , muốn phối hợp sao?

   ra tổ chức hắc đạo cũng giống như là công ty, cũng có rất nhiều bộ phận riêng biệt. Mỗi bộ phận có chức năng khác nhau, tỷ như giết người, phóng hỏa, đe dọa, buôn lậu, buôn lậu thuốc phiện, bắt cóc,… Hơn nữa mỗi người cũng có cùng sở trường, đặc biệt giết người có, giày vò có, đe dọa cũng có,… Cái này tùy thuộc vào ý muốn của người thuê (cố chủ), nếu như bỏ tiền chỉ cần người nào đó chết, chúng tôi chỉ cần sử dụng phương pháp đơn giản nhất, cho đòn chí mạng là được. Nếu muốn muốn hành hạ người kia cho đến chết,chúng tôi phải dùng phương thức tàn nhẫn nhất, từ từ làm cho người đó sống được mà chết cũng xong. Dĩ nhiên đây chỉ là công việc của những sát thủ, nếu như là giao dịch, phải xem kỹ điều kiện giao dịch như thế nào rồi mới quyết định… Tóm lại nơi này rất phức tạp, phải ngày hay hai ngày là có thể hiểu!” Mặc Tử Hàn đơn giản giải thích, chợt còn , “ ra em cần quan tâm đến chuyện hắc đạo, bởi vì để cho em trở thành người của hắc đạo!”

   “Hả?” Tử Thất Thất nghi ngờ, “Tại sao?” hỏi.

   “Bởi vì chỉ hy vọng em giống như bây giờ sống vui vẻ là tốt rồi, em chỉ cần giống như bây giờ là tốt rồi!”

   “Nhưng là, nếu như mà chúng ta kết hôn, vậy em…”

   “Chuyện này em có thể yên tâm, có phương pháp của , xử lý thỏa đáng. Tóm lại em nên tìm hiểu chuyện hắc đạo nữa, tất cả mọi chuyện hãy giao cho , em chỉ cần nghe là được!” vừa dịu dàng vừa bá đạo ngắt lời , lần nữa hai mắt nhắm lại, mà lần này là từ từ tiến vào trong giấc mộng, sau khi nỉ non lẩm bẩm, “Thất Thất… mang lại hạnh phúc cho em… nhất định cho em… cả thế giới… vui sướng nhất… Hạnh phúc lớn nhất… nhất định… như vậy…”

   Tiếng chậm rãi rơi xuống, liền ngủ say vào giấc mộng.

   Tử Thất Thất nghe lời của , nhìn vẻ măt mệt mỏi, nhìn nụ cười trong khóe miệng, trong lòng hạnh phúc bắt đầu lan tràn.

   Đôi tay nhàng rời khỏi , để lưng dựa vào chiếc ghế lớn, để cho thoải mái dựa vào, chậm rãi đến gần bên tai của , giọng , “Cám ơn!”

   Cả đời này, bị rất nhiều khổ, nếm rất nhiều đau, nhưng có người thương nhất Thiên Tân, có người bạn tốt nhất Phương Lam, còn có cả người đàn ông của mình Mặc Tử Hàn… quá hạnh phúc!

   Quả nhiên ông trời đối với tệ, để cho có nhiều như vậy.

   Vậy là đủ rồi…

   Cuộc đời này tiếc!

   Ba giờ sau

   Mặc Tử Hàn nghiêng đầu tựa vào ghế, chợt, chân mày hơi run rẩy mấy cái, sau đó từ từ mở mắt, mà lúc này, người của chỉ có cái mền màu trắng, Tử Thất Thất lại sớm thấy.

   Người đâu?

   hốt hoảng đứng thẳng người, nhanh chóng quét mắt khắp phòng làm việc, trống rỗng bóng người.

   chẳng lẽ chính là nằm mơ?

   đúng!

   Nếu là mơ, người của tại sao có thể có cái mền? Nếu là mơ, thân thể của làm sao có mùi thơm của ? tới, chỉ là sau khi ngủ rời .

   Hơi có chút mất mát, hai mắt từ từ rũ xuống, lại thấy bàn làm việc có mẩu giấy.

   cầm lên nhìn phía hàng chữ xinh đẹp:

   “Xem ngủ ngon như vậy, em đành lòng quấy rầy , chẳng qua nếu như có thể, em hi vọng ngủ cả ngày như thế, sức khỏe mới là quan trọng nhất, nhất định phải chăm sóc bản thân tốt biết ? Đúng rồi, còn có câu quên cho biết… Em nhớ lắm!”

   “A…” Mặc Tử Hàn nhìn bốn chữ cuối cùng, đột nhiên cười vui vẻ.

   hôm nay là đặc biệt kỳ quái, hoàn toàn giống trước kia, dịu dàng chăm sóc , những lời ngọt ngào với . kinh hỷ thôi, cảm giác được toàn tâm toàn ý của với , vô cùng ấm áp.

   cũng nhớ em rồi…” giọng xong, liền cười hôn dòng chữ tờ giấy cái, trong lòng vô tận hạnh phúc ngừng bồi hồi nhộn nhạo.

   ***

   Bên trong xe

   Hỏa Diễm ngồi ở chỗ tài xế, vững vàng lái xe, Tử Thất Thất ngồi ở sau xe ngồi, hai mắt nhìn cảnh vật hai bên. Khóe miệng của hơi nâng lên, duy trì mỉm cười thản nhiên, nhưng là trong đôi mắt cũng là mơ hồ có chút hơi nước, lộ ra chút thương tâm.

   Chợt!

   Tay phải đút vào túi quần, nắm chặt kim tiêm nho trong đó.

   “Hỏa Diễm!” giọng kêu lên.

   “Vâng, phu nhân!” Hỏa Diễm lập tức lên tiếng, nhìn qua kính chiếu hậu

   “Tôi muốn xuống xe mua chút đồ, đem dừng xe bên đường đợi tôi được chứ!”

   cố bình tĩnh lòng bàn tay năm kim tiêm hơi bắt đầu đổ mồ hôi lạnh.

   “Vâng!” Hỏa Diễm vâng lời, dừng xe lại, lập tức từ ghế lái xuống, tới cửa sau xe mở ra. hơi cúi đầu.

   Tử Thất Thất bước xuống xe, giả vờ bước vững toàn thân chao đảo, nhanh chóng nắm lấy cánh tay Hỏa Diễm

   “Phu nhân, cẩn thận!” Theo phản xạ, Hỏa Diễm nhanh tay đỡ .

   lúc này, Tử Thất Thất lấy vật kẹp ngón trỏ và ngón giữa đâm vào cánh tay , kim tiêm nhanh chóng xuyên qua tay áo , đâm vào da thịt của , cũng đem bên trong kia có chừng giọt chất lỏng màu đỏ rót vào trong cơ thể .

   Hỏa Diễm cảm nhận được cánh tay hơi đau đớn, trong nháy mắt chau chặt chân mày, kinh ngạc nhìn , “Phu nhân, …”

   xin lỗi, tôi có chuyện rất quan trọng nhất định phải , giúp tôi với Mặc Tử Hàn tiếng, tôi phải chạy trốn, chút trở về ngay!” Tử Thất Thất khẩn trương nhìn ta, đợi phản ứng của ta.

   Hỏa Diễm kịp nghe hết câu của toàn thân vô lực, nhanh chóng rơi vào cơn mê. Có lẽ thuốc phát huy tác dụng quá nhanh

   Tử Thất Thất vội vàng đỡ thân thể to lớn của .

   Đúng như dự đoán của , Chung Khuê đưa cho là thuốc mê. Chỉ là biết được tác dụng của thuốc là trong bao lâu, tóm lại phải nhanh lên chút rời .

   hốt hoảng đem Hỏa Diễm dìu vào chỗ ngồi phía sau xe, để cho ta nằm ghế, sau đó lên cửa trước nặng nề đóng cửa xe lại, cuối cùng vừa sang bên kia đường, vừa lấy điện thoại gọi cho Chung Khuê

   thầm —— thầm —— thầm ——”

   Nhạc chờ kia vang lên được ba lần, lập tức đường dây được nối, giọng trong trẻo vang lên

   “Alo”

   “Tôi bây giờ ra, chúng tôi gặp nhau ở đâu?”

   “Tới nhà tôi !”

   “Nhà ông?”

   sai, chờ chút tôi cho địa chỉ, hi vọng trong vòng mười phút có mặt, con người tôi rất hâm mộ cách làm việc nhanh chóng của giới trẻ, ha ha ha…”

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 273: Chọt bằng cái gì… Đâm lại bằng cái đó…!   Tử Thất Thất tức giận vì tiếng cười đùa cợt của , lập tức tắt tiếng thoại.

   Lão già chết tiệt!

   “Tít tít… tít tít…”

   Tiếng chuông báo có tin nhắn vang lên, Tử Thất Thất dồn nén bực bội, ấn mạnh màn hình đọc cái địa chỉ gửi tới. Sau đó, mang vẻ mặt khó chịu ngăn chiếc taxi, hướng tới cổng ngôi nhà lớn   Chín phút sau cổng lớn mở ra

   Chiếc taxi chậm rãi dừng lại, Tử Thất Thất lập tức từ xe xuống, ngửa đầu nhìn tòa cổ kính biệt thự, chân mày chau lại chặt

   Đột nhiên, ông lão trạc tuổi Chung Khuê tới trước mặt , ông ta vô cùng lễ phép khẽ khom lưng, sau đó mới cứng nhắc mở miệng:

   “Tiểu thư, xin chào! Tôi họ Tần, là quản gia nhà này, lão gia nhà tôi đợi trong thư phòng lâu, mời theo tôi!” xong, ông ta xoay người hướng về phía biệt thự xa hoa kia mà bước

   Tử Thất Thất cũng lời nào, trầm mặc theo phía sau ông ta, vào cửa chính   Thư phòng lâu hai

   Tần quản gia dắt Tử Thất Thất tới căn phòng, sau đó đưa tay gõ cửa ba cái.

   “Cốc, cốc, cốc!”

   “Vào !”

   Nghe thấy tiếng của Chung Khuê, Tử Thất Thất trong nháy mắt bỗng dưng cảm thấy căng thẳng, tim đập mạnh, tinh thần hơi hỗn loạn

   “Cạch cạch!” Tần quản gia mở cửa phòng, sau đó khom lưng, cúi đầu , “Tiểu thư, mời !”

   Tử Thất Thất thầm hít hơi sâu, cố lấy lại dũng khí, sau đó bước vào, chỉ nghe sau lưng lại lần nữa lại vang lên tiếng “cạch cạch”, cửa phòng bị đóng ngay lập tức. nhìn Chung Khuê ngồi ở bàn làm việc chớp mắt, đột nhiên cảm thấy hận cái khuôn mặt ung dung tự tại đó, hận cái nụ cười đắc ý, hận luôn cả cặp mắt xảo quyệt của

   “Tôi biết ngay thế nào cũng đến!” Chung Khuê mỉm cười mở miệng.

   “Tôi cũng biết ông hẹn gặp tôi ở đây, chắc chắn là có chuyện tốt!” Tử Thất Thất lạnh lùng đáp.

   “Ha ha ha…” Chung Khuê cười lớn, sau đó cố làm mặt tò mò hỏi, “ biết phải chuyện tốt, tại sao còn tự mình chui vào rọ như vậy?”

   “Như lời ông vừa sớm biết tôi tới, hà tất còn muốn hỏi lại?”

   Chung Khuê hứng thú nhìn , tán thưởng: “Miệng lưỡi của cũng ghê gớm, nhưng tôi nhớ, hình như ba mẹ đều là những người kiệm lời, biết cái này di truyền từ ai? chỉ nhanh mồm nhanh miệng mà còn rất thông minh!”

   “Cái này ông thực ông biết? Ba mẹ tôi mặc dù rất ít , nhưng nếu hai người ở cùng chỗ ầm ĩ chịu được, ông phải là biết chuyện này đấy chứ? Ông phải là người hiểu bọn họ sao? Mẹ tôi là con nuôi của ông mà? Ngay cả điều này ông cũng biết sao? Xem ra hiểu biết của ông về bọn họ quả rất hời hợt, cẩu thả… Ông căn bản là dối!” Tử Thất Thất nở nụ cười đắc ý, giễu cợt ngu ngốc của

   Chung Khuê nhịn được nhíu mày kìm nén tức giận, Vẻ mặt đột nhiên thay đổi nhưng vẫn cố trấn tĩnh, duy chỉ có nụ cười vẫn làm người khác khó chịu như ban đầu.

   cho rằng những lời của tôi là giả, vậy tại sao còn đến đây tìm tôi?” hỏi.

   “Tôi chỉ muốn tự mình kiểm chứng mà thôi!”

   sợ, tôi bắt , sau đó uy hiếp Mặc Tử Hàn sao?”

   “Nếu sợ, tôi tới đây!” Tử Thất Thất kiên định.

   “Ồ? ra kiên quyết đến đây là để gặp tôi đúng ! đến nỗi nào, được lắm… Rất hoan nghênh!” Chung Khuê cười đắt ý như ra vẻ tán thưởng nhưng đặc mùi giễu cợt

   Tử Thất Thất hung hăng nhìn chằm chằm, trong lòng vô cùng tức giận

   “Hãy bớt nhiều lời ! phải ông muốn tôi tới đây là có chuyện muốn về bố mẹ tôi hay sao? Tôi cố vểnh tai lên mà nghe, ông được rồi đấy!” lạnh lùng nhìn .

   muốn biết chuyện quá khứ của bố mẹ ? Nhưng nếu tôi rồi, tôi cam đoan nhất định rất hối hận!”

   “Hối hận hay là chuyện của tôi, cần ông quan tâm!”

   sai, nhưng…” Chung Khuê hơi dừng lại, vô cùng bất mãn vì thái độ bất cần của . Đột nhiên, ông ta lạnh lùng trở mặt: “ hay cũng là chuyện của tôi, có quyền ra lệnh cho tôi!”

   “Ông…” Tử Thất Thất tức giận.

   Lão hồ ly này thực mưu mô quỷ quyệt, kinh tởm lại muốn giở trò. Lời nửa đùa nửa khốn khiếp của khiến hận thể tự mình cầm đao dí vào cổ uy hiếp , đe dọa , để cho khai ra tất cả. Càng hận hơn đâm phát cho toàn thânn khiếp sợ, thống khổ cầu xin tha mạng. Lần đầu tiên có người khiến cho muốn tự biến mình thành tên sát thủ máu lạnh đến vậy.

   “Vậy cuối cùng là ông muốn về cái gì? Nếu như ông còn tiếp tục hươu vượn, xin lỗi, tôi rảnh!” Tử Thất Thất xong, liền lập tức xoay người, muốn rời khỏi.

   “Đợi nào…!” Chung Khuê lập tức gọi lại .

   Tử Thất Thất dừng lại nhưng vẫn giữ nguyên tư thế cũ.

   Chung Khuê nhìn theo bóng lưng , giọng, “Đừng quá nóng vội, tôi lâu gặp được cháu , cho nên gặp ta rất vui!”

   “Tôi phải cháu của ông, đừng có nhận người thân hồ đồ như vậy!” Tử Thất Thất lạnh giọng phủ nhận, vẫn như cũ đưa lưng về phía

   “Được, được, được… đùa nữa, chúng tôi thẳng vào vấn đề!” Chung Khuê đột nhiên như lão gia gia hòa nhã năng .

   Tử Thất Thất lúc này mới chậm rãi xoay người, nhìn khuôn mặt giả nhân giả nghĩa của chờ đợi…

   Chung Khuê nhìn thẳng vào mắt , cười như cười , “ ra chuyện ba mẹ thể hai câu là có thể ra được hết, nó rất là dài, nếu có thể ở lại đây vài ngày tốt!”

   “Ông là có ý gì?” Tử Thất Thất nghi ngờ nhìn chằm chằm.

   “Tôi muốn ở đây ít ngày, tôi tất cả mọi chuyện về ba mẹ sót chi tiết nào!” Khuôn mặt Chung Khuê đầy xảo quyệt.

   Tử Thất Thất cau mặt.

   Ở lại nhà mấy ngày? Đó phải là…

   “Ông là muốn giam tôi ở đây?” hỏi.

   “Hà tất phải dùng những lời khó nghe như vậy, tôi chỉ là muốn mời ở lại mấy ngày, có ý định thương tổn , sao có thể đem mà nhốt được? Hơn nữa phải đến đây là để biết chuyện ba mẹ mình sao? Bọn họ từng là những nhân vật nổi danh thời của hắc đạo, sao có thể hết trong sớm chiều được chứ?”

   cần tất cả, chỉ những chuyện trọng điểm, còn lại tự tôi tìm hiểu là được rồi!”

   “Như vậy sao được!” Chung Khuê lập tức cự tuyệt, “Lời người ngoài thể tin được hay sao…”

   “Vậy lời của ông cũng có thể là giả, phải trước đây ông từng lừa gạt tôi hay sao!” Tử Thất Thất tức giận phản bác.

   “Haizzzzzaaa…” Chung Khuê thở dài thất vọng , “Phải miễn cưỡng rồi, tôi thực muốn ở lại đây vài ngày. Hơn nữa phải rất vất vả mới lừa được đến đây, sao có thể để đơn giản như vậy được”

   Lừa ?

   Quả nhiên vừa lừa sao?

   Tử Thất Thất nắm chặt hai quả đấm, tức giận nhìn chằm chằm, , “Ông kêu tôi tới đây thực phải là vì chuyện của ba mẹ tôi, Ông muốn bắt giữ tôi làm con tin uy hiếp Mặc Tử Hàn, có phải vậy ?”

   “Hahaha…” Chung Khuê cười khẽ, , “ rất thông minh, nhưng chậm bước rồi!”

   “Tôi sớm đoán được!” Tử Thất Thất kiên định.

   “Sao? sớm đoán được? Vậy tại sao còn phải tự chui đầu vào lưới?” Chung Khuê nghi ngờ hỏi.

   “Bởi vì ông biết chuyện ba mẹ tôi, mặc dù tôi ràng lắm lời của ông đâu là , đâu là giả, nhưng tôi có thể xác định ông biết rất nhiều chuyện về họ cho nên tôi tới tìm ông, chính là muốn biết cha mẹ tôi rốt cuộc là người như thế nào, họ làm những việc gì, hơn nữa… Nếu như mà tôi làm mọi chuyện, ông nhất định còn có thể lợi dụng bọn họ để uy hiếp tôi, tôi sớm muộn cũng trúng bẫy của ông, vậy tại sao tôi lại tự mình chui vào bẫy, sớm giải quyết mọi vấn đề!” Hơn nữa càng muốn khiến Mặc Tử Hàn lo lắng, cũng muốn tăng thêm phiền phức cho , càng muốn để cho càng thêm mệt mỏi.

   “A… Ha ha ha…” Chung Khuê lại lần nữa cười khẽ, mà lần này là phát ra từ nội tâm khen ngợi, “ thông minh, hổ danh là con bọn họ. Chỉ là vô cùng đáng tiếc…” khẽ thở dài hạ xuống, sau đó tiếp, “Khi bọn họ thoát khỏi hắc đạo tôi từng thề, tuyệt chuyện của họ cho bất cứ người nào, vì vậy có mặt ở đây hay tôi vẫn vứt bỏ lời thề mà kể cho nghe.”

   “Vậy sao? Theo như lời ông đúng là, cha mẹ của tôi từng là người trong hắc đạo? Như vậy ông cho rằng những lời của ông trước kia đều là ?” Tử Thất Thất đột nhiên kiên định hỏi ngược lại.

   Chung Khuê thình lình nhìn bằng đôi mắt sắc nhọn, đầy xảo quyệt

   nhạy cảm, hiểu mười, nhanh chóng lần ra được manh mối. có khí chất của sát thủ, nếu được đào tạo bài bản từ có thể còn lợi hại hơn cả cha mẹ ta? hỗ danh hổ phụ sinh hổ tử, vô cùng xuất sắc.

   “Coi như đoán đúng, tôi cho biết chuyện của bọn họ, hơn nữa nếu như ngươi điều tra, chỉ là cưỡi ngựa xem hoa mà thôi. Những kẻ biết chuyện này, tôi sớm giết sạch cả rồi ha ha ha…!” với giọng tà ác so với ma quỷ còn ghê gớm hơn.

   Tử Thất Thất nghe lời của khỏi hơi cau mày, lạnh giọng mà , “Ngọc Tường Vy”, bắt đầu từ cái tên này để điều tra, có thể…”

   “Đó cũng phải biệt danh mẹ , người phụ nữ này từng là thủ hạ của tôi, bây giờ mặc dù tuổi tác cao, quy về ở , nếu như muốn gặp bà ấy, tôi có thể đem phương thức liên lạc cho biết!” Chung Khuê ngắt lời , đắc ý .

   “Ông…” Tử Thất Thất tức giận.

   buông tha lại lừa gạt !

   Lần trước cũng mắc mưu , uống phải ly rượu độc, mà lần này cũng là bị lừa gạt, bị dẫn tới nơi này.

   Quỷ tha ma bắt lão già chết tiệt, là kinh tởm!

   “Hahaha…” Chung Khuê lần thứ tư cười khẽ tiếng, giễu cợt , “Thanh niên bây giờ là nông nổi, dễ xúc động, người khác gì cũng tin mà dùng cái đầu của mình đễ mà suy xét. Bất quá cảm kích ngu xuẩn của , để tôi hết lần này đến lần khác đem ra đùa giỡn”

   “Hahaha…” Tử Thất Thất cũng đột nhiên cười khẽ, bắt chước giống hệt giọng cười giễu cợt của , thậm chí càng sâu, hơn nữa còn can đảm tới trước bàn đọc sách, tay di di bàn dịch chuyển ngày càng gần , tà ác nhếch miệng, đắc ý , “Ông cho rằng tôi cái gì chuẩn bị cũng làm, liền ngu ngốc tới gặp ông sao? Cho ông biết,trước khi tới đây, tôi nuốt loại độc dược rất mạnh, sau ba giờ có thuốc giải tôi lập tức mất mạng, đến lúc đó…, tôi xem ông lấy cái gì để uy hiếp Mặc Tử Hàn!”

   Chung Khuê đột nhiên dùng sức nắm chặt cây ba-tong, đôi mắt tỉnh táo trong nháy mắt biến mất, thay vào đó là đôi mặt đục ngầu đầy tức giận

   Tử Thất Thất hoàn toàn có chút e sợ, nhìn thẳng vào , mỉm cười mở miệng lần nữa, “Như thế nào? Còn phải giữ tôi ở lại thêm vài ngày nữa hay ?”

   Chung Khuê tức giận thân thể bắt đầu hơi phát run, lửa giận muốn giết người của đột nhiên xông lên não, cố gắng kìm chế tức giận, mang nụ cười giả tạo , “Xem ra tôi quá xem thường !”

   “Đương nhiên, thanh niên bây giờ làm việc có thể so với thế hệ trước cần phải cẩn thận hơn, tre già măng mọc phải sao?… A, tôi nhớ được còn có phiên bản hài hước, đó chính là: Trường Giang sóng sau đè sóng trước, sóng trước mất tăm bờ cát!” Tử Thất Thất đắc ý xong, nhìn khuôn mặt tức giận của , sau đó mỉm cười vui vẻ.

   Chung Khuê hung hăng nhìn chằm chằm, tức giận từng khống chế được bây giờ bồng tiêu tan, nếu như là ở hai mươi mấy năm trước, nhất định chút do dự giết chết này, tuyệt đối bất kể có hay giá trị lợi dụng. Nhưng tại chính cũng bất đồng, khả năng nhẫn nại tăng lên rất nhiều, hơn nữa nghĩ đến này giá trị lợi dụng hề trong việc đối phó với Mặc tử Hàn, tức giận thế nào chăng nữa cũng thể xuống tay, ít nhất… bây giờ chưa phải lúc.

   “Được… tốt lắm…” than thở gật đầu, tán thưởng, “Mặc Tử Hàn có con mắt tinh tường, tự tìm cho mình người phụ nữ tuyệt vời như , chỉ tiếc là…” cố ý ngập ngừng muốn lại thôi.

   “Chỉ là cái gì?” Tử Thất Thất hỏi.

   có gì?” Chung Khuê khẽ mỉm cười cự tuyệt.

   Tử Thất Thất hơi cau mày, ghét cay ghét đắng cách chuyện đầu cuối của ông ta.

   Đột nhiên vẻ mặt thành , lạnh lùng , “Trở về vấn đề chính, tôi phải làm như thế nào ông mới tiết lộ chuyện bố mẹ tôi, thẳng thắn ?”

   “Rất đơn giản, chỉ cần khiến Mặc Tử Hàn từ bỏ chức vị thủ lĩnh hắc đạo, nhường lại cho tôi, tôi liền có thể đem toàn bộ chuyện bố mẹ biết!” Chung Khuê vô cùng sảng khoái đưa ra điều kiện.

   Tử Thất Thất đột nhiên trầm mặc.

   Hai chuyện này căn bản có khả năng làm được, hơn nữa đây là chuyện cá nhân huynh đệ bọn họ, càng muốn can thiệp vào.

   “Thế nào? Phải suy tính lâu như vậy sao? làm được?” Chung Khuê mở miệng cười khẽ.

   Tử Thất Thất đứng thẳng khuất phục, “Xem ra việc đàm phán của chúng tôi có biện pháp tiếp tục, tốt nhất tôi nên trở về!” xong, lập tức xoay người.

   Chung Khuê nhìn theo bóng lưng , lạnh lùng , “Hôm nay có thể thoát nhưng ngày mai . Vốn dĩ tôi muốn dùng phương thức dịu dàng nhất để giữ lại đây thời gian, nhưng bây giờ dường như… tôi cần phải dùng biện pháp mạnh xin ở lại mới được!” Từ “xin”, cố ý với thanh cực mạnh.

   Tử Thất Thất đưa lưng về phía cười khẽ, sau đó , “Tốt, tôi muốn xem ông dùng thủ đoạn gì tới bắt cóc tôi!”

   xong, liền sải bước ra cửa thư phòng.

   “Rầm ——” tiếng vang lớn, cửa phòng bị đóng sầm.

   Đồng thời, cặp mắt hung ác nhìn , đột nhiên đứng lên, tay cầm cây ba tong dùng sức hất mạnh trong nháy mắt, bàn tất cả mọi thứ rơi xối xả xuống đất thành đống hỗn độn.

   “Tiểu nha đầu đáng ghét, dám tới đây uy hiếp tôi, là to gan!” tức giận gầm , lửa giận ngút trời.

   Lúc này!

   “Reng reng reng… reng reng reng…”

   Chuông điện thoại trong túi vang lên, cau mày lấy ra, thấy số người gọi tức giận tăng lên gấp bội. dùng lực đè xuống phím kết nối.

   “Alo… xin lỗi, tôi có chút mạo phạm, kính xin Lão Nhân Gia tha thứ cho tôi tuổi trẻ hiểu chuyện, chẳng qua tôi quên câu rất quan trọng nhất định phải cho ngài, đó chính là… thực tôi tuyệt nhiên có ăn loại thuốc độc đó… Tất cả chỉ là lừa gạt ông mà thôi! Ha ha ha ha”

   “Ngươi cái gì?” Chung Khuê thịnh nộ.

   “Ai chọt tôi bằng cái gì tôi đâm lại bằng cái ấy, tôi học được từ ông đấy ha ha ha”

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 274: Tên tôi là Vũ Chi Húc… có nghĩa là “mưa trong nắng”   Giọng đầy khiêu khích của Tử Thất Thất khiến cho Chung Khuê trừng lớn hai mắt lửa giận sôi lên sung sục

   Học được từ ?

   Tiểu nha đầu thối, dám khiêu khích ?

   Đáng chết!

   “Những điều cần tôi xong. Hôm nay rất cảm ơn lời mời của ông, tôi vinh dự. Ha ha ha bái bai!”

   Tử Thất Thất xong cũng lập tức cúp điện thoại.

   Chung Khuê tức giận đem điện thoại di động cầm trong tay ném mạnh vào cửa phòng đối diện, “Rầm——” tiếng, pin rớt ra ngoài, chiếc điện thoại vỡ tung thành nhiều mảnh.

   “Tử Thất Thất, ta nhất định bắt ngươi lần nữa, xem ngươi có bản lãnh trốn thoát được hay !” hung tợn nhả từng tiếng, giống như kiên định đưa ra lời thề.   Trong taxi

   Tử Thất Thất ngồi ghế sau, vui vẻ dừng cuộc gọi.

   Buổi trưa khi nhận điện thoại của , vô cùng chấn động cùng thống khổ. Nhưng sau canh giờ đối mặt với , suy nghĩ rất nhiều, đầu tiên biết đây nhất định là có mưu. Bởi vì bị lừa gạt lần, cho nên ràng phải là người tốt. Muốn thoát ra khỏi nơi này, tuyệt đối phải bình tĩnh tìm ra điểm yếu của . Đối với , chẳng qua là con cờ, tất cả mọi thủ đoạn của cũng chỉ vì mục đích duy nhất: uy hiếp Mặc Tử Hàn. Điểm quan trọng nhất, nguyên nhân lần này tìm , ra phải nhất định phải từ miệng ra chuyện ba mẹ . chỉ muốn cho biết rằng, Tử Thất Thất phải là người dễ dàng bị khi dễ, mặc cho có thể tùy ý đùa bỡn. Nếu quyết định trở thành người phụ nữ của Mặc Tử Hàn, tuyệt đối tỏ ra khiếp sợ bất cứ thành phần nào trong hắc đạo, kể cả lão hồ ly chết tiệt kia… Với thân phận thủ lĩnh hắc đạo phu nhân, phải tự mình thích ứng với thế giới ngầm đầy nguy hiểm này

   Đột nhiên, tay nắm chặt điện thoại, hai mắt lộ ra tự tin cùng thần sắc kiên định.

   Bắt đầu từ hôm nay phải học tự bảo vệ mình, thể trở thành gánh nặng cho Mặc Tử Hàn, càng thể trở thành điểm yếu để người khác lợi dụng uy hiếp , muốn mình phải là hậu thuẫn vững chắc giúp tất cả mọi thứ   Mười phút sau

   Tử Thất Thất trở lại bên đường, đứng bên cạnh chiếc Bentley, nhìn như Hỏa Diễm vẫn còn hôn mê. Khá ổn, ta có tỉnh lại, chỉ là qua gần ba giờ rồi, ta có chuyện gì chứ? Nếu như may ta hôn mê ngày đêm, hề muốn đứng ở đây cả ngày đâu nha?

   Chợt có chút lo lắng, nhưng thể làm gì khác hơn là đứng đợi ta tỉnh lại.

   Mặt trời lặn!

   Trời bắt đầu tối dần, thời điểm sáu giờ mà Mặc Tử Hàn định ra sắp tới, chợt…

   Hoa Diễm nằm ở ghế sau, khẽ giật giật chân mày, hai mắt từ từ mở ra. ta ngồi bật dậy, sửng sốt nhìn

   Phu nhân chạy trốn rồi!

   “Cốc, cốc, cốc!”

   Nghe tiếng gõ cửa xe, lập tức quay đầu nhìn ra ngoài cửa xe, Tử Thất Thất mỉm cười nhìn , còn giơ tay vẫy vẫy .

   Phu nhân?

   vẫn còn ở đây?

   Hỏa Diễm khiếp sợ lần nữa, hơi sửng sốt, sau đó lập tức mở cửa xe xuống, cúi đầu lo sợ “Phu nhân”

   “Chúng tôi nhanh chút , thời gian còn nhiều!” Tử Thất Thất xong, liền lập tức chui vào xe, vội vội vàng vàng ngồi xuống.

   Hỏa Diễm nghi hoặc nhìn muốn hỏi chút, nhưng lời ra đến khóe miệng rồi lại lập tức nuốt xuống. nhíu mày, dùng sức đóng cửa xe, sau đó liếc mắt nhìn bầu trời bao la lúc hoàng hôn đẹp.

   Mặt trời lặn rồi hả?

   Vậy ít nhất cũng hôn mê bốn năm giờ, trong thời gian này, phu nhân đâu? làm gì? Tại sao chuốc mê ? Tại sao rời lại trở về?

   nên làm gì đây? Phải hỏi như thế nào?

   Khuôn mặt nặng nề, Hỏa Diễm ngồi trở lại ghế lái, khởi động máy và chạy thẳng về nhà

   Bên trong xe

   Tử Thất Thất đột nhiên giọng mở miệng.

   nhất định tò mò muốn biết tôi đâu, có đúng hay ?” hỏi.

   “Vâng!” Hỏa Diễm trả lời.

   “Vậy sao ngay lúc đầu hỏi? Hơn nữa tại sao câu đều ?” lại hỏi.

   “Bởi vì nếu như phu nhân muốn nhất định , còn nếu người có ý định , tôi có hỏi cũng có tác dụng gì cả. Với lại, trách nhiệm của tôi là bảo vệ phu nhân, đem tất cả mọi hành tung của người báo cáo với đại ca, tôi có quyền chất vấn phu nhân.” lần nữa, lạnh giọng trả lời.

   Tử Thất Thất nhìn sau lưng ta, đầu tiên là hơi trầm mặc mấy giây, sau đó mới lên tiếng: “ đem chuyện tôi mất tích tố cáo với Mặc Tử Hàn?”

   “Vâng!”

   “Nếu tôi thỉnh cầu đừng với ấy, có thể giúp tôi hay ?”

   xin lỗi, tôi chỉ trung thành với đại ca!”

   “Vậy ý của là, vô luận như thế nào cũng đem chuyện tôi mất tích với Mặc Tử Hàn, kể cả việc uy hiếp , đe dọa , bức bách , cũng nghe lời của tôi, đúng ?”

   “Vâng!” Hỏa Diễm kiên định trả lời.

   “Haizzzzaaa…” Tử Thất Thất thở dài, buồn buồn , “ người cố chấp,nhưng biết sao được, muốn cứ việc , dù sao binh tới tướng đỡ, nước lên cát lấp, dù sao ấy vẫn đến nỗi lấy mạng tôi?”

   Hỏa Diễm liếc nhìn qua chiếu hậu, lòng khỏi thầm than thở.

   Tâm tư phụ nữ rất khó đoán, đoán tới đoán lui cuối cùng cũng thể nào hiểu được. Rốt cuộc… trong mấy tiếng đồng hồ kia, làm những thứ gì đây?

   Haizzzzaaa…

   ***

   Biệt thự nhà họ Mặc

   Hỏa Diễm theo sau Tử Thất Thất trở lại phòng ngủ, đứng trước cửa long mày cau lại, gọi điện thoại cho Mặc Tử Hàn.

   “Alo” trong điện thoại di động rất nhanh liền nghe tiếng Mặc Tử Hàn

   “Đại ca!” trầm giọng gọi.

   “Thế nào?”

   “Chuyện là, phu nhân vừa mới rời khỏi tập đoàn King, đột nhiên xuống tay hạ độc dược khiến tôi hôn mê, cho nên trong bốn giờ đó, phu nhân nơi nào, làm gì, tôi tất cả đều biết.”

   “Ngươi cái gì? Phu nhân xuống tay với ngươi?”

   “Dạ!”

   ấy bỏ trốn?”

   “Cũng có, khi tôi tỉnh lại phu nhân vẫn còn ở trước mặt, nhưng trong lúc tôi hôn mê, hành tung phu nhân thế nào tôi

   “…” Trong điện thoại di động Mặc Tử Hàn đột nhiên trầm mặc, gần phút đồng hồ sau, lạnh giọng mà , “Tôi biết rồi, tôi lập tức trở về, phái người điều tra ấy bốn giờ đó làm gì, còn có… Thuốc mê, là từ đâu tới!”

   “Dạ!”

   Cuộc đối thoại kết thúc ngắn gọn, Hỏa Diễm giữ nguyên nét mặt

   Đây là lần thứ mấy rồi hả? lúc nào cũng hoàn thành nhiệm vụ như thế này, xem ra năng lực của còn phải cải thiện mới được…   Sau buổi cơm tối

   Mặc Tử Hàn vội vội vàng vàng chạy về nhà họ Mặc, đến trước phòng ngủ thấy Tử Thất Thất sớm vào giấc mộng rồi

   chậm rãi, bước đến bên giường, vẻ mặt mệt mỏi, nhìn chằm chằm vào khuôn mặt ngủ kia.

   “Đừng giả bộ ngủ, mau mở mắt ra cho !” lạnh lùng mở miệng ra lệnh.

   “…” Tử Thất Thất vẫn nhúc nhích, dường như ngủ say.

   “Nếu mở mắt, tuyệt đối khách khí!”

   Nghe lời đe dọa của , Tử Thất Thất mê mê tỉnh tỉnh mở mắt hiểu chuyện gì xảy ra. Nhưng nhìn thấy gương mặt lạnh lùng của Mặc Tử Hàn, lại ngồi bật dậy, rất nhanh sau đó thẳng, “Cái gì , em nhất định cho biết, có đánh chết cũng , tuyệt đối !”

   Chân mày Mặc Tử Hàn nhíu lại.

   “Em cho rằng, là muốn em cái gì?” chợt hỏi.

   “Ách… phải là… Xế chiều hôm nay em tại sao lại ra tay với Hỏa Diễm, còn có nơi nào, làm cái gì… Những chuyện này sao?” ấp úng xong, giống như đứa bị phát làm chuyện xấu

   Mặc Tử Hàn nhìn chằm chằm mặt của , , “ cũng phải muốn hỏi chuyện này, chỉ muốn biết tại sao hôm nay kỳ quái như thế, tới chỗ , ngoan ngoãn nghe lời…, còn chủ động ôm , hôn , những lời ngon tiếng ngọt với … Rốt cuộc tại sao?”

   “Ách… Cái này…” Tử Thất Thất lúng túng nên lời.

   “Là bởi vì hôm nay em phải làm việc nguy hiểm tới tính mạng, có đúng hay ?” đột nhiên hỏi.

   “…” Tử Thất Thất trong nháy mắt á khẩu.

   “Bởi vì sợ xảy ra chuyện, bảo đảm tính mạng để gặp lại , cho nên mới phải làm nhiều chuyện kỳ quái như vậy, có đúng hay ?” Mặc Tử Hàn hỏi nữa.

   “…” Tử Thất Thất lại lần trầm mặc.

   “Trả lời !” Mặc Tử Hàn đột nhiên gầm .

   Tử Thất Thất cúi đầu sâu, sau đó khe khẽ gật đầu.

   Mặc Tử Hàn đột nhiên cảm thấy lo sợ, kinh hãi thôi. Tim bắt đầu bùm bùm nhảy loạn.

   này rất đáng giận, nhân lúc bận rộn tối mặt mũi lại chạy loạn ra ngoài, biết bao là nguy hiểm rình rập? mình làm sao bảo đảm an toàn trở về? Nếu có chuyện may xảy ra… Như vậy đời này… Phải làm sao?

   quỳ chân xuống giường, sau đó đưa ra hai cánh tay ôm vào trong ngực của mình, trầm muộn , “ có thể hỏi hôm nay em nơi đâu, làm những gì, nhưng em phải hứa với , bắt đầu từ hôm nay đến ngày chúng tôi kết hôn, em tuyệt đối ra khỏi cửa nhà họ Mặc dù chỉ bước, có được hay ?”

   Tử Thất Thất tựa vào lồng ngực ấm áp của , nghe lòng nhịp đập tim , khuôn mặt ngạc nhiên khỏi cảm thấy thực hạnh phúc, hơi gật đầu , “Được, em nghe theo !”

   Mặc Tử Hàn khẽ buộc chặt hai tay của mình, càng thêm dùng sức ôm thân thể của .

   biết , nếu chất vấn , nhất định , bởi vì thực rất quật cường còn có thể là cực kỳ cứng đầu. Cho nên chỉ có thể đổi phương thức để cho ưng thuận đề nghị của , sau đó phái người thầm điều tra. nghĩ, chuyện vội vàng đến làm việc của người nào đó nhất định để lại rất nhiều dấu vết, nếu muốn hoàn toàn có thể biết được.

   là… trong lúc công việc ngập đầu, em lại nhàn nhã ra ngoài gây họa., có phải em cố ý làm mệt chết có phải ?” mệt mỏi xong, lại đột nhiên toàn thân vô lực, ôm nằm lên giường

   “Em đâu có gây họa!” Tử Thất Thất phản bác, “Em phải trở về bình yên hay sao, có thể gây họa ở đâu được chứ? Chỉ là làm chuyện mình nên làm thôi!”

   “Hả? Chuyện cần phải làm? Là chuyện gì?” nhân cơ hội hỏi.

   cho biết, đừng có dụ dỗ em tiết lộ cho !”

   “Ha ha ha… Thông minh hơn rồi đấy!”

   “Em vốn dĩ rất thông minh nha!”

   Đúng đúng, thừa nhận, nhưng nếu đúng như lời em , nên biết, em bây giờ phải làm nhất chính là ngoan ngoãn ở nhà, chờ làm vợ của Mặc Tử Hàn !”

   “Em hiểu rồi á…, em mới vừa đều đồng ý ra ngoài nữa, phải sao?”

   “Vậy sao? Vậy hãy thể bằng hành động !”

   “Thể bằng hành động?”

   “Hôn !”

   chết !” Tử Thất đạp cước ngã xuống giường.

   ***

   Sáng sớm hôm sau

   Khi Tử Thất Thất thức dậy, Mặc Tử Hàn còn giường, cần suy nghĩ cũng biết nhất định đến công ty làm việc, muốn biết, rốt cuộc đều bận rộn những thứ gì.

   “Haizzaaa…”

   thở dài rời giường, vào phòng tắm, bắt đầu đánh răng rửa mặt, hai mươi phút sau, mặc bộ áo đầm màu trắng ra khỏi cửa phòng.

   “Phu nhân!” Hỏa Diễm đứng ở cửa, cúi đầu chào

   “Ừ!” Tử Thất Thất nhàng trả lời, bước xuống lầu   Lầu phòng bếp

   Tử Thất Thất đứng ở cửa phòng bếp cực lớn, nhìn người ra vào.

   Chợt nhớ lại chuyện trước kia, trong phòng bếp nhất định có người động tay động chân, nhưng ở đây có nhiều người như vậy, rốt cuộc người nào mới là kẻ đáng nghi đây?

   “Hỏa Diễm!” giọng mở miệng.

   “Dạ, vâng!” Hỏa Diễm khẽ cúi đầu trả lời.

   “Phòng bếp nhà họ Mặc có nhiều người như vậy, công việc của bọn họ phân chia như thế nào?” Hai mắt Tử Thất Thất vẫn chằm chằm vào những người trong phòng bếp, bắt đầu hỏi thăm.

   “Đầu bếp phân ba loại, loại tốt nhất đương nhiên là dành riêng cho đại ca, phu nhân, cùng tiểu thiếu gia, tiếp theo là cho thuộc hạ thân cận giống chúng tôi, còn lại chính là cho những người làm và quản gia!” Hỏa Diễm trả lời.

   “Hả? Kia là người nấu cơm cho tôi hằng này?”

   “Là !” Hỏa Diễm chỉ vào người đàn ông khoảng bốn mươi tuổi.

   Tử Thất Thất nhìn người đàn ông trung niên đó chớp mắt, bề ngoài cực kỳ thành , hơn nữa nhìn cũng rất chất phác, hẳn phải là người xấu,. Nhưng nhìn người, biết mặt nhưng thể biết lòng, người xấu ở đâu mà chẳng có, vì vậy lý do gì thể nghi ngờ .

   “Vậy làm xong cơm, sau đó giao cho ai?” lại hỏi.

   giao cho người giúp việc riêng cho phu nhân!”

   “Sao? Người giúp việc riêng cho tôi?” Tử Thất Thất kinh ngạc giật mình , “Người hầu hạ tôi phải là sao? ra là phụ nữ?”

   Hỏa Diễm đổ mồ hôi!©¸®!

   “Phu nhân, tôi phải như vậy, chỉ là người làm bất cứ chuyện gì đều muốn tự thân tự lực, cho nên rất ít thấy ấy mà thôi!”

   “Ý của là, tôi cướp việc của người làm?”

   … Tôi phải ý này!” Hỏa Diễm đột nhiên hốt hoảng.

   “Tốt lắm tốt lắm, tôi cũng có ý trách cứ , thôi, tôi muốn biết chút về người hầu hạ tôi!” Tử Thất Thất mỉm cười xong, liền lập tức xoay người, rời cửa phòng bếp.

   Hỏa Diễm khẽ cau mày nhìn . từ sáng sớm liền bắt đầu hỏi chuyện cách kỳ quái, giống như điều tra việc gì đó, hay là người nào đó.

   muốn làm cái gì đây? tìm ai đó?   Tất cả buổi sáng, Tử Thất Thất đều ở đây tìm kiếm gian tế, nhưng cuối cùng chút kết quả cũng có, quả nhiên loại này giống như là truyện trinh thám, hoàn toàn thích hợp với việc dùng đầu óc phán đoán, sở trường của là đánh nhau nha.

   “haizzzaa…”

   trở về phòng, nằm dang tay dang chân hình chữ đại lên giường, thở dài ngán ngẩm.

   Rốt cuộc là ai làm việc đó? Rốt cuộc ai mới là gian tế đây? Rốt cuộc muốn dùng biện pháp gì mới có thể bắt được kẻ đó đây?

   Phiền phiền phiền, phiền chết rồi!

   “Cốc, cốc, cốc!”

   Cửa phòng vừa vặn bị gõ vang lúc mười hai giờ trưa, Tử Thất Thất mệt mỏi nhắm mắt lại giọng , “Mời vào!”

   “Cạch cạch!” Cửa phòng được mở ra, có người từ ngoài cửa vào bên trong gian phòng, nhưng giống như thường ngày, cũng có nghe được giọng máy móc của Hỏa Diễm, mà là tiếng bước chân đặc biệt nhịp nhàng

   Đột nhiên, Tử Thất Thất cảm thấy bất an, nhanh chóng mở hai mắt, ngồi dậy, đồng thời khiếp sợ nhìn người đàn ông đứng trước mặt

   là ai?” lạnh giọng hỏi.

   “Là người muốn tìm, Xin chào, tên tôi là Vũ Chi Húc, giải thích là…” mưa trong nắng”!”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :