1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cha tới rồi mẹ chạy mau - Ngũ Nguyệt Thất Nhật (361C)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 302: Oan gia ngõ hẹp, Tiểu Húc Húc, nạp mạng !   Mặc Thâm Dạ hoàn toàn nghĩ đến Phương Lam lại nhảy khỏi xe, mà ấy mới tỉnh lại sau hôn mê, chỉ sợ…

   vội vã dừng ngay lại, quay đầu nhìn về đằng sau!

   Phương Lam chân vừa chạm đất thân thể đổ về phía trước, sau đó lăn 3 vòng đường, khi hết đà chân quỳ xuống đất cực xinh đẹp, ổn định dừng lại.

   “Lam Lam –”

   Phía sau truyền đến tiếng hô to của Mặc Thâm Dạ, sau đó liền ngừng lại, tiếp theo…

   Phương Lam nhanh chóng đứng lên, tiếp đó lập tức chạy vào bên trong cửa hàng tạp hóa bên đường. Mặc Thâm Dạ đuổi theo nhưng khi tìm vài vòng trong cửa hàng thấy đâu cả. Đáng chết! Chạy đâu rồi hả?

   Phương Lam sau khi bước vào cửa hàng ngay lập tức chạy ra cửa sau, nhưng lại nghĩ tới cảnh từng bị bắt được, lập tức lộn lại cửa chính, thấy xuất liền vui vẻ ra ngoài, nhưng mới bước chân ra khỏi ngưỡng cửa, mấy người mặc âu phục đen khí thế to lớn cùng đứng chặn trước mặt .

   “Các ai là ai mà dám chắn đường bản tiểu thư hả?” Phương Lam khinh thường chất vấn.

   “Phương tiểu thư, chúng tôi nhận lệnh của Ông chủ, mời cùng chúng tôi chuyến tới Chung gia!” Người đàn ông áo đen đứng ở giữa lạnh lùng mở miệng chuyện.

   Ông chủ?

   Chung gia?

   ra là lão già giảo hoạt Chung Khuê kia, ông ta vẫn luôn phái người theo dõi sao? Thảo nào mấy ngày nay cảm thấy cả người được thoải mái, hóa ra là như vậy! Nhưng mà ông ta tìm có chuyện gì? Cái lão hồ ly đa mưu túc trí lại muốn làm gì hả? đúng là biết chọn thời gian, đúng ngay lúc bận nhất liền xuất , nhưng mà… hình như cũng có món nợ phải tính toán tử tế với ông ta. Được thôi! tới tận cửa rồi đành bỏ qua việc tìm Mặc Tử Hàn mà gặp mặt lão già giảo hoạt bất tử kia thôi…

   “OK! thành vấn đề, dẫn đường , đúng lúc bản tiểu thư rảnh rỗi!” Phương Lam đắc ý kiêu ngạo .

   “Phương tiểu thư, mời…” Người đàn ông đứng ở giữa nhường đường, sau đó vươn tay chỉ vào chiếc xe màu đen cách đó xa.

   Phương Lam bước chân , ngạo mạn tới chỗ chiếc xe kia.   Cùng lúc đó

   Mặc Thâm Dạ tìm hồi lâu trong cửa hàng bách hóa, nhìn khắp bốn phía, cũng tới mấy cái cửa hông, nhưng dòng người quá nhiều, căn bản là tìm thấy Phương Lam.

   “Đáng chết!”

   Sau khi tìm gần mười phút, chỉ có thể tức giận mắng, bởi vì ràng, Phương Lam trốn thoát, tại ấy phải tới chỗ Mặc Tử Hàn rồi đấy chứ? Nếu bọn họ gặp mặt nhau, cứ theo tính cách Phương Lam nhất định náo loạn đến long trời lở đất, ấy tính cách từ trước đến nay đều nóng nảy, nhất định xảy ra chuyện lớn.

   “Haizz…” thở dài sâu, sau đó tiêu sái bước ra khỏi cửa chính, chuẩn bị chạy về nhà họ Mặc ngăn cản trận hạo kiếp này.

   Mà cũng hay, hướng lái xe lại ngược với hướng Phương Lam bị mang

   ***

   Chung gia

   Chiếc xe hơi màu đen dừng lại trước cửa chính biệt thự, bốn cửa xe đồng thời mở ra, bốn người đàn ông mặc âu phục đen cùng bước xuống, mà Phương Lam đợi sau khi bọn họ ra mới bước xuống, đôi mắt nhìn căn biệt thự kiểu Trung Quốc từng tới lần này.

   Phương Lam tươi cười tà ác, hai mắt lộ ra mũi nhọn lợi hại.

   Lão hồ ly này đúng là cẩn thận, chẳng qua là thế mà lại dùng tới 4 người đàn ông cường tráng, chẳng lẽ ông ta biết thân phận của rồi sao?   Thư phòng lầu hai

   Chung Khuê khí phách ngồi ở bàn viết, hai tay gấp xếp đặt quải trượng đầu chim ưng, mắt nhìn cửa phòng đối diện, bỗng…

   “Cộc, cộc, cộc!”

   Tiếng gõ cửa vang lên, khuôn mặt ông ta lộ ra nụ cười đắc ý.

   “Vào !”

   Ra lệnh tiếng, cửa thư phòng lập tức mở ra, Phương Lam bị bốn người đàn ông vây quanh đứng trước cửa.

   Đôi mắt sáng ngời của nhìn đôi mắt giảo hoạt của ông ta, hai người đều cười tà ác, trong lòng đều có mưu tính toán của riêng mình.

   Phương, mời vào!” Chung Khuê dùng giọng thương thúy của bản thân mời vào.

   Phương Lam có nửa phần khiếp đảm, rảo bước vào phòng rồi tới trước mặt ông ta, 4 bảo tiêu áo đen cũng cùng vào đứng đằng sau .

   “Tôi nhớ ông gọi là Chung Khuê phải ? Hình như tôi cũng có quen biết ông, ông tìm tôi có chuyện gì đây?” Phương Lam cố ý giả ngu hỏi.

   “Tôi…”

   “Đợi chút!” Phương Lam cố ý chặn lời ông ta lại, sau đó nghiêm túc , “Tuy rằng tôi biết ông tìm tôi có chuyện gì, nhưng nếu ông muốn hỏi tôi vấn đề gì vấn đề là 1000 đồng, nếu ông muốn tôi giúp việc gì đó việc là 10 ngàn đồng, nếu hai việc đấy đều đúng tôi cứ dựa theo tầm quan trọng của câu mà tính giá. Ông cảm thấy… Như vậy OK chứ?”

   Chung Khuê nhìn khuôn mặt tươi cười như ánh mặt trời của , mày hơi hơi nhăn lên.

   Ông tìm người điều tra này, ta là nhi, được người khác nhận nuôi, từ là bạn tốt của Tử Thất Thất, có cái đầu rất thông minh, tuổi còn trẻ làm đến giáo sư trường y, chuyên khoa tim mạch và khoa tâm lý, từng làm công ở khách sạn Rich của Bách Hiên, là người tương đối bình thường, nhưng rất kỳ quái, con mọt sách chỉ biết học tập với nghiên cứu, hơn nữa lại là yếu đuối, làm sao trong tình huống như này mà còn có thể bình tĩnh được cơ chứ? Nhưng lại tươi cười cùng ông thương lượng giá cả, này… Xem ra chắc chắn có gì đó kỳ quái?

   “Này! Tôi vị Chung lão tiên sinh này, ông làm gì mà cứ nhìn chằm chằm tôi thế? Tôi cho ông biết, tôi vậy nhưng rất đáng tiền đấy, nhìn lần ít cũng phải 1000 đồng mới được, ông vừa rồi nhìn tôi 31 giây, cho nên cám ơn, xin trả tôi 31 ngàn đồng!” Phương Lam xong, liền giống như tên tham tiền xòe tay ra, còn cố ý run lẩy bẩy, bảo ông ta mau trả thù lao.

   Chung Khuê nhìn thấu tâm tư này, nhưng cũng phải thể ứng phó, dù sao… Chỉ là yếu đuối.

   “Được, đưa ra điều kiện, vậy chúng ta liền làm cuộc mua bán này, giúp tôi việc, tôi cho triệu!”

   triệu?

   đúng là keo kiệt!

   “Tốt!” Phương Lam giả vờ hưng phấn , “Ông muốn tôi giúp ông làm gì?”

   cũng cần làm gì cả, chỉ cần ngoan ngoãn đứng ở đây thôi, chờ tôi làm xong chuyện có thể cầm tiền rời !” Chung Khuê mỉm cười .

   Đứng ở đây?

   cần làm gì cả?

   Phương Lam nghi hoặc nhìn ông ta, tò mò hỏi, “Chỉ cần ngoan ngoãn đực mặt ra ở đây ông cho tôi triệu? Có chuyện tốt như vậy sao?” hoài nghi nhìn ông ta , “Chuyện bánh trời rơi xuống này thường dấu mưu rất lớn, mà tôi trở thành đồng bọn hợp tác của ông ông có phải nên…”, Từ bộ dáng cợt nhả bỗng đôi mắt ông ta trở nên lãnh liệt, nhìn thẳng , “ cần thiết biết nguyên nhân, nhưng có điều phải biết, từ lúc bước vào tòa nhà này, phải nghe theo lời tôi hoàn toàn, nếu dám phản kháng hậu quả chỉ có chết!”

   “Chết?” Phương Lam hoàn toàn chút sợ hãi, ngược lại rất khinh thường , “Người chung quy vẫn phải chết, Phương Lam tôi từ lúc còn rất còn để ý tới sống chết của bản thân, thế nên ông hù dọa được tôi đâu, haizz… Tôi thành tâm thành ý chuyện làm ăn với ông, đào tâm đào phế (như lòng dạ) chi tiết với ông, bảng giá cũng ràng rành mạch, nhưng ông lại có thái độ này, cũng quá có thành ý rồi đó? Thôi, cuộc mua bán này tôi làm nữa, bản tiểu thư hôm nay xin từ biệt!”

   xong lập tức xoay người tới cửa thư phòng, nhưng 4 người đàn ông vẫn đứng sau lưng liền chặn đường.

   “Tục ngữ đúng: chó ngoan chặn đường, chặn đường phải chó ngoan, có thể phiền các tránh ra được chứ?” Phương Lam vẫn cười rực rỡ như cũ, nhưng giọng lại hơi băng lãnh.

   “Tôi rồi, từ lúc bước vào tòa nhà này, đều phải nghe theo tôi, tôi cho đừng nghĩ là được!” Chung Khuê ở đằng sau bá đạo mở miệng.

   “Buồn cười, chân mọc người tôi, tôi muốn đâu , ai có thể ngăn được tôi!” Phương Lam hùng hổ phản bác, sau đó đôi mắt trở nên lãnh liệt, trừng mắt nhìn bốn gã đàn ông , “Bản tiểu thư hôm nay tâm tình tốt lắm, tôi khuyên các vẫn nên ngoan ngoãn tránh đường cho tôi, bằng … Có chuyện gì hay xảy ra đều là do các tự chuốc lấy!”

   Nghe lời , đôi mắt Chung Khuê nhíu chặt.

   Phương Lam im lặng nhếch miệng, nhìn 4 gã vẫn nhúc nhích , “ nghe lời mỹ nữ, chịu thiệt, kết cục ngay trước mắt!”

   Dứt lời, Phương Lam tiến lên bước, bắt lấy cánh tay gã đàn ông ở giữa, xoay người cái, cầm tay ta vòng qua vai, sau đó chân phải cố định trọng tâm, chân trái nhanh chóng đá vào mắt cá chân tôi, khiến ta mất trọng tâm, sau lại thừa cơ nhất qua vai quật xuống… Ngay sau đó, khi mà ba người còn lại kinh ngạc, ngồi xổm xuống, quét chân phải về phía sau, đá vào chân gã khác đứng ở giữa, trong phút chốc cơ thể gã đó liền nghiêng ngã mặt đất… Mà lúc này 2 gã ở 2 bên đều cùng ra tay, muốn bắt lại, nhưng Phương Lam lại đứng dậy, hai tay đưa về sau eo, rút hai khẩu lục bạc ra, cùng bắn vào vai hai gã.

   “Pằng–”

   “Pằng –”

   Hai tiếng súng vang lên dung hợp vào nhau cực kì chói tai.

   Bốn gã đàn ông coi như bị đánh bại, đều nằm ở đất.

   Phương Lam hài lòng cười, xinh đẹp xoay người nhìn Chung Khuê vẫn ngồi nguyên ở bàn viết.

   Chung Khuê khiếp sợ nhìn hình ảnh mới có mấy giây thôi, lần này ông ta mới bừng tỉnh đại ngộ, này căn bản là người thường, càng thể dùng hai chữ “yếu đuối” để hình dung. Mỗi động tác của ta đều cực kỳ chuẩn mực, vừa nhanh vừa chính xác, hành văn liền mạch lưu loát, khiến ông ta liếc mắt cái có thể nhìn ra, công phu của có trụ cột 20 năm, nhất định là từ bắt đầu huấn luyện.

   rốt cuộc là ai?” ông ta bỗng truy hỏi.

   Phương Lam mỉm cười nhìn ông ta trả lời, “Nếu so với ông, tôi xem như người tốt!”

   với Thâm Dạ có quan hệ gì?” Chung Khuê tiếp tục hỏi.

   Phương Lam có chút kinh ngạc.

   Ông ta vì sao lại nhắc tới Thâm Dạ? Chẳng lẽ ông ta bắt tới là vì Thâm Dạ? phải là muốn lợi dụng để uy hiếp Thâm Dạ đấy chứ?

   “Thâm Dạ? Thâm Dạ là ai? Tôi biết người nào có cái tên kỳ quái như thế!” giả bộ biết.

   “Lần trước ràng cùng cậu ta tới đây, còn dám biết cậu ta?”

   “Cùng ta đến nhất định phải biết ta sao? Cho dù tôi chuyện, ăn cơm, tiếp xúc với ta, nhưng ở trong thế giới của tôi, ta chỉ là người xa lạ, thậm chí căn bản là có người này tồn tại, cho nên tôi biết ta, ông hiểu chưa?” Phương Lam có chút kiên nhẫn trả lời.

   Còn tưởng lão hồ ly này tìm có chuyện lớn gì chứ, nghĩ tới lại là vì người đàn ông kia. Thích… là làm cho người khác khó chịu!

   Chung Khuê thấy hoàn toàn đạo lý, mày nhăn lên sâu.

   “Mặc kệ biết hay biết cậu ta, hôm nay cũng thể rời khỏi đây!” ông ta lãnh liệt , cặp mắt nguy hiểm buộc chặt.

   Phương Lam thoáng lui về phía sau bước, toàn thân cảnh giác.

   Chợt, mắt liếc về giá sách cách đó 3 thước, sau đó lạnh lùng , “Là ai? Trốn trốn tránh tránh, cút ra đây cho tôi!”

   “Bốp… Bốp… Bốp…”

   người đàn ông vừa vỗ tay vừa ra từ sau giá sách, cười xấu xa, khen ngợi , “Lợi hại, lợi hại, là quá lợi hại, tôi đứng ở phía sau ngay cả động cũng chưa động, thế mà cũng có thể cảm thấy được tồn tại của tôi, xem ra cũng là người trong nghề a.”

   Phương Lam chậm rãi dời mắt lên người , lúc mà thấy khuôn mặt nén nổi có chút kinh ngạc.

   Vũ Chi Húc?

   Tên khốn kiếp này, lần trước chính bắt Thất Thất , xem ra hôm nay đúng là vận may to lớn của , cái mời tự đến đúng là nhiều, vậy cũng nên tính sổ tốt với .

   Vũ Chi Húc nhìn tới ánh mắt đằng đằng sát khí của , lưng chợt lạnh toát, sau đó đầu hơi lắc, ám chỉ đừng vạch trần chuyện bọn họ có quen biết.

   “OK! Tôi hiểu rồi, chỉ cần tôi ngoan ngoãn đứng ở đây là được có phải ? Vậy tốt, tôi hôm nay ở đây, tôi muốn có phòng tốt nhất, cơm tối ngon nhất, rượu đỏ cao cấp nhất, tôi muốn… Những cầu này hẳn cũng quá đáng phải ?” cười quỷ dị nhìn Chung Khuê, chợt cực kỳ vui vẻ đồng ý ở lại.

   Chung Khuê nhìn chằm chằm vào nhưng lại nhìn thấu lòng .

   Đến cùng Thâm Dạ làm sao lại quen biết này? Thân phận này cậu ta có biết ? Hơn nữa này vì sao lại bỗng muốn ở lại đây? Nhìn khuôn mặt lúc nào cũng tươi cười kia của ta, làm cho ông càng ngày càng hiểu, ta nghĩ cái gì, ta tính toán cái gì, ta có chủ ý quỷ quái gì.

   Bất chợt trong lòng có chút thấp thỏm yên.

   Đến cùng ông bắt này về là chuyện tốt hay chuyện xấu đây?

   “Húc!” ông ta lạnh lùng gọi.

   “Dạ!” Vũ Chi Húc lên tiếng trả lời.

   “Mang ta tới phòng khách nghỉ ngơi, trông chừng tốt ta cho tôi!” Chung Khuê ra lệnh,

   “Vâng!”

   Vũ Chi Húc lập tức đến bên cạnh Phương Lam, vừa mỉm cười vừa phong độ vươn tay phải , “Mời , tiểu thư xinh đẹp!”

   Phương Lam mỉm cười xoay người, hai ba bước tới cửa phòng, Vũ Chi Húc mở cửa ra nhưng Phương Lam tiếp mà đưa lưng về phía Chung Khuê , “Ông muốn lợi dụng tôi uy hiếp Mặc Thâm Dạ, ông cho rằng tính toán này của ông có thể làm được sao?”

   Chung Khuê gấp rút cau mày.

   “Ha…” Phương Lam cười châm chọc, xinh đẹp bước ra ngoài.

   Chung Khuê nhìn cửa phòng đối diện, biểu cảm mặt hoàn toàn tương phản khi mới gặp Phương Lam, hai tay chồng lên nhau đặt đầu chim ưng ở quải trượng cũng biết từ lúc nào nắm chặt lại với nhau.

   Tuyệt đối nghĩ tới nhìn như yếu đuối thân thủ lại tốt như thế, tuy còn chưa kịp Mặc Thâm Dạ, nhưng hoàn toàn thua gì Vũ Chi Húc, đến cùng ta là ai? Đến cùng ta tự nguyện ở đây là vì cái gì? Hơn nữa người như vậy lại cùng Tử Thất Thất làm bạn tốt, chẳng lẽ… Là kiệt tác của người kia?   Trong hành lang dài

   Vũ Chi Húc ở phía trước, Phương Lam theo phía sau .

   nhìn lưng rồi chợt lạnh lùng , “ đúng là oan gia ngõ hẹp a, vậy mà để tôi ở đây gặp được , xem ra, chúng ta hẳn nên ôn chuyện tốt, Tiểu Húc Húc!”

   Vũ Chi Húc nghe xưng hô này lưng liền run lên, mồ hôi lạnh khắp nơi cơ thể tuôn ra.

   “Ha, ha, ha…” cười khan vài tiếng, sau đó xấu hổ , “Tôi rất sợ đó, Tiểu Lam Lam chuyện có thể đừng kinh khủng như vậy ? Chúng ta nhiều năm gặp rồi, phải nên hàn huyên vui vẻ vài câu sao?”

   “Tôi cũng thời gian hàn huyên với , chính làm chuyện gì, bản thân hẳn là rất ràng, cứ rửa cổ sẵn chờ tôi tới làm thịt !” Phương Lam tiếp tục uy hiếp.

   “Tiểu Lam Lam, kỳ thực chuyện cũng như tưởng tượng đâu!”

   “Phải ? Vậy chờ sau khi biến thành lệ quỷ hẵng đến giải thích với tôi!”

   Vũ Chi Húc khóc ra nước mắt.

   Cái này thảm, vì sao chết tử tế xong lại cố tình đụng phải này chứ?

   Thần ơi… Mau tới cứu con !

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 302: Oan gia ngõ hẹp, Tiểu Húc Húc, nạp mạng !   Mặc Thâm Dạ hoàn toàn nghĩ đến Phương Lam lại nhảy khỏi xe, mà ấy mới tỉnh lại sau hôn mê, chỉ sợ…

   vội vã dừng ngay lại, quay đầu nhìn về đằng sau!

   Phương Lam chân vừa chạm đất thân thể đổ về phía trước, sau đó lăn 3 vòng đường, khi hết đà chân quỳ xuống đất cực xinh đẹp, ổn định dừng lại.

   “Lam Lam –”

   Phía sau truyền đến tiếng hô to của Mặc Thâm Dạ, sau đó liền ngừng lại, tiếp theo…

   Phương Lam nhanh chóng đứng lên, tiếp đó lập tức chạy vào bên trong cửa hàng tạp hóa bên đường. Mặc Thâm Dạ đuổi theo nhưng khi tìm vài vòng trong cửa hàng thấy đâu cả. Đáng chết! Chạy đâu rồi hả?

   Phương Lam sau khi bước vào cửa hàng ngay lập tức chạy ra cửa sau, nhưng lại nghĩ tới cảnh từng bị bắt được, lập tức lộn lại cửa chính, thấy xuất liền vui vẻ ra ngoài, nhưng mới bước chân ra khỏi ngưỡng cửa, mấy người mặc âu phục đen khí thế to lớn cùng đứng chặn trước mặt .

   “Các ai là ai mà dám chắn đường bản tiểu thư hả?” Phương Lam khinh thường chất vấn.

   “Phương tiểu thư, chúng tôi nhận lệnh của Ông chủ, mời cùng chúng tôi chuyến tới Chung gia!” Người đàn ông áo đen đứng ở giữa lạnh lùng mở miệng chuyện.

   Ông chủ?

   Chung gia?

   ra là lão già giảo hoạt Chung Khuê kia, ông ta vẫn luôn phái người theo dõi sao? Thảo nào mấy ngày nay cảm thấy cả người được thoải mái, hóa ra là như vậy! Nhưng mà ông ta tìm có chuyện gì? Cái lão hồ ly đa mưu túc trí lại muốn làm gì hả? đúng là biết chọn thời gian, đúng ngay lúc bận nhất liền xuất , nhưng mà… hình như cũng có món nợ phải tính toán tử tế với ông ta. Được thôi! tới tận cửa rồi đành bỏ qua việc tìm Mặc Tử Hàn mà gặp mặt lão già giảo hoạt bất tử kia thôi…

   “OK! thành vấn đề, dẫn đường , đúng lúc bản tiểu thư rảnh rỗi!” Phương Lam đắc ý kiêu ngạo .

   “Phương tiểu thư, mời…” Người đàn ông đứng ở giữa nhường đường, sau đó vươn tay chỉ vào chiếc xe màu đen cách đó xa.

   Phương Lam bước chân , ngạo mạn tới chỗ chiếc xe kia.   Cùng lúc đó

   Mặc Thâm Dạ tìm hồi lâu trong cửa hàng bách hóa, nhìn khắp bốn phía, cũng tới mấy cái cửa hông, nhưng dòng người quá nhiều, căn bản là tìm thấy Phương Lam.

   “Đáng chết!”

   Sau khi tìm gần mười phút, chỉ có thể tức giận mắng, bởi vì ràng, Phương Lam trốn thoát, tại ấy phải tới chỗ Mặc Tử Hàn rồi đấy chứ? Nếu bọn họ gặp mặt nhau, cứ theo tính cách Phương Lam nhất định náo loạn đến long trời lở đất, ấy tính cách từ trước đến nay đều nóng nảy, nhất định xảy ra chuyện lớn.

   “Haizz…” thở dài sâu, sau đó tiêu sái bước ra khỏi cửa chính, chuẩn bị chạy về nhà họ Mặc ngăn cản trận hạo kiếp này.

   Mà cũng hay, hướng lái xe lại ngược với hướng Phương Lam bị mang

   ***

   Chung gia

   Chiếc xe hơi màu đen dừng lại trước cửa chính biệt thự, bốn cửa xe đồng thời mở ra, bốn người đàn ông mặc âu phục đen cùng bước xuống, mà Phương Lam đợi sau khi bọn họ ra mới bước xuống, đôi mắt nhìn căn biệt thự kiểu Trung Quốc từng tới lần này.

   Phương Lam tươi cười tà ác, hai mắt lộ ra mũi nhọn lợi hại.

   Lão hồ ly này đúng là cẩn thận, chẳng qua là thế mà lại dùng tới 4 người đàn ông cường tráng, chẳng lẽ ông ta biết thân phận của rồi sao?   Thư phòng lầu hai

   Chung Khuê khí phách ngồi ở bàn viết, hai tay gấp xếp đặt quải trượng đầu chim ưng, mắt nhìn cửa phòng đối diện, bỗng…

   “Cộc, cộc, cộc!”

   Tiếng gõ cửa vang lên, khuôn mặt ông ta lộ ra nụ cười đắc ý.

   “Vào !”

   Ra lệnh tiếng, cửa thư phòng lập tức mở ra, Phương Lam bị bốn người đàn ông vây quanh đứng trước cửa.

   Đôi mắt sáng ngời của nhìn đôi mắt giảo hoạt của ông ta, hai người đều cười tà ác, trong lòng đều có mưu tính toán của riêng mình.

   Phương, mời vào!” Chung Khuê dùng giọng thương thúy của bản thân mời vào.

   Phương Lam có nửa phần khiếp đảm, rảo bước vào phòng rồi tới trước mặt ông ta, 4 bảo tiêu áo đen cũng cùng vào đứng đằng sau .

   “Tôi nhớ ông gọi là Chung Khuê phải ? Hình như tôi cũng có quen biết ông, ông tìm tôi có chuyện gì đây?” Phương Lam cố ý giả ngu hỏi.

   “Tôi…”

   “Đợi chút!” Phương Lam cố ý chặn lời ông ta lại, sau đó nghiêm túc , “Tuy rằng tôi biết ông tìm tôi có chuyện gì, nhưng nếu ông muốn hỏi tôi vấn đề gì vấn đề là 1000 đồng, nếu ông muốn tôi giúp việc gì đó việc là 10 ngàn đồng, nếu hai việc đấy đều đúng tôi cứ dựa theo tầm quan trọng của câu mà tính giá. Ông cảm thấy… Như vậy OK chứ?”

   Chung Khuê nhìn khuôn mặt tươi cười như ánh mặt trời của , mày hơi hơi nhăn lên.

   Ông tìm người điều tra này, ta là nhi, được người khác nhận nuôi, từ là bạn tốt của Tử Thất Thất, có cái đầu rất thông minh, tuổi còn trẻ làm đến giáo sư trường y, chuyên khoa tim mạch và khoa tâm lý, từng làm công ở khách sạn Rich của Bách Hiên, là người tương đối bình thường, nhưng rất kỳ quái, con mọt sách chỉ biết học tập với nghiên cứu, hơn nữa lại là yếu đuối, làm sao trong tình huống như này mà còn có thể bình tĩnh được cơ chứ? Nhưng lại tươi cười cùng ông thương lượng giá cả, này… Xem ra chắc chắn có gì đó kỳ quái?

   “Này! Tôi vị Chung lão tiên sinh này, ông làm gì mà cứ nhìn chằm chằm tôi thế? Tôi cho ông biết, tôi vậy nhưng rất đáng tiền đấy, nhìn lần ít cũng phải 1000 đồng mới được, ông vừa rồi nhìn tôi 31 giây, cho nên cám ơn, xin trả tôi 31 ngàn đồng!” Phương Lam xong, liền giống như tên tham tiền xòe tay ra, còn cố ý run lẩy bẩy, bảo ông ta mau trả thù lao.

   Chung Khuê nhìn thấu tâm tư này, nhưng cũng phải thể ứng phó, dù sao… Chỉ là yếu đuối.

   “Được, đưa ra điều kiện, vậy chúng ta liền làm cuộc mua bán này, giúp tôi việc, tôi cho triệu!”

   triệu?

   đúng là keo kiệt!

   “Tốt!” Phương Lam giả vờ hưng phấn , “Ông muốn tôi giúp ông làm gì?”

   cũng cần làm gì cả, chỉ cần ngoan ngoãn đứng ở đây thôi, chờ tôi làm xong chuyện có thể cầm tiền rời !” Chung Khuê mỉm cười .

   Đứng ở đây?

   cần làm gì cả?

   Phương Lam nghi hoặc nhìn ông ta, tò mò hỏi, “Chỉ cần ngoan ngoãn đực mặt ra ở đây ông cho tôi triệu? Có chuyện tốt như vậy sao?” hoài nghi nhìn ông ta , “Chuyện bánh trời rơi xuống này thường dấu mưu rất lớn, mà tôi trở thành đồng bọn hợp tác của ông ông có phải nên…”, Từ bộ dáng cợt nhả bỗng đôi mắt ông ta trở nên lãnh liệt, nhìn thẳng , “ cần thiết biết nguyên nhân, nhưng có điều phải biết, từ lúc bước vào tòa nhà này, phải nghe theo lời tôi hoàn toàn, nếu dám phản kháng hậu quả chỉ có chết!”

   “Chết?” Phương Lam hoàn toàn chút sợ hãi, ngược lại rất khinh thường , “Người chung quy vẫn phải chết, Phương Lam tôi từ lúc còn rất còn để ý tới sống chết của bản thân, thế nên ông hù dọa được tôi đâu, haizz… Tôi thành tâm thành ý chuyện làm ăn với ông, đào tâm đào phế (như lòng dạ) chi tiết với ông, bảng giá cũng ràng rành mạch, nhưng ông lại có thái độ này, cũng quá có thành ý rồi đó? Thôi, cuộc mua bán này tôi làm nữa, bản tiểu thư hôm nay xin từ biệt!”

   xong lập tức xoay người tới cửa thư phòng, nhưng 4 người đàn ông vẫn đứng sau lưng liền chặn đường.

   “Tục ngữ đúng: chó ngoan chặn đường, chặn đường phải chó ngoan, có thể phiền các tránh ra được chứ?” Phương Lam vẫn cười rực rỡ như cũ, nhưng giọng lại hơi băng lãnh.

   “Tôi rồi, từ lúc bước vào tòa nhà này, đều phải nghe theo tôi, tôi cho đừng nghĩ là được!” Chung Khuê ở đằng sau bá đạo mở miệng.

   “Buồn cười, chân mọc người tôi, tôi muốn đâu , ai có thể ngăn được tôi!” Phương Lam hùng hổ phản bác, sau đó đôi mắt trở nên lãnh liệt, trừng mắt nhìn bốn gã đàn ông , “Bản tiểu thư hôm nay tâm tình tốt lắm, tôi khuyên các vẫn nên ngoan ngoãn tránh đường cho tôi, bằng … Có chuyện gì hay xảy ra đều là do các tự chuốc lấy!”

   Nghe lời , đôi mắt Chung Khuê nhíu chặt.

   Phương Lam im lặng nhếch miệng, nhìn 4 gã vẫn nhúc nhích , “ nghe lời mỹ nữ, chịu thiệt, kết cục ngay trước mắt!”

   Dứt lời, Phương Lam tiến lên bước, bắt lấy cánh tay gã đàn ông ở giữa, xoay người cái, cầm tay ta vòng qua vai, sau đó chân phải cố định trọng tâm, chân trái nhanh chóng đá vào mắt cá chân tôi, khiến ta mất trọng tâm, sau lại thừa cơ nhất qua vai quật xuống… Ngay sau đó, khi mà ba người còn lại kinh ngạc, ngồi xổm xuống, quét chân phải về phía sau, đá vào chân gã khác đứng ở giữa, trong phút chốc cơ thể gã đó liền nghiêng ngã mặt đất… Mà lúc này 2 gã ở 2 bên đều cùng ra tay, muốn bắt lại, nhưng Phương Lam lại đứng dậy, hai tay đưa về sau eo, rút hai khẩu lục bạc ra, cùng bắn vào vai hai gã.

   “Pằng–”

   “Pằng –”

   Hai tiếng súng vang lên dung hợp vào nhau cực kì chói tai.

   Bốn gã đàn ông coi như bị đánh bại, đều nằm ở đất.

   Phương Lam hài lòng cười, xinh đẹp xoay người nhìn Chung Khuê vẫn ngồi nguyên ở bàn viết.

   Chung Khuê khiếp sợ nhìn hình ảnh mới có mấy giây thôi, lần này ông ta mới bừng tỉnh đại ngộ, này căn bản là người thường, càng thể dùng hai chữ “yếu đuối” để hình dung. Mỗi động tác của ta đều cực kỳ chuẩn mực, vừa nhanh vừa chính xác, hành văn liền mạch lưu loát, khiến ông ta liếc mắt cái có thể nhìn ra, công phu của có trụ cột 20 năm, nhất định là từ bắt đầu huấn luyện.

   rốt cuộc là ai?” ông ta bỗng truy hỏi.

   Phương Lam mỉm cười nhìn ông ta trả lời, “Nếu so với ông, tôi xem như người tốt!”

   với Thâm Dạ có quan hệ gì?” Chung Khuê tiếp tục hỏi.

   Phương Lam có chút kinh ngạc.

   Ông ta vì sao lại nhắc tới Thâm Dạ? Chẳng lẽ ông ta bắt tới là vì Thâm Dạ? phải là muốn lợi dụng để uy hiếp Thâm Dạ đấy chứ?

   “Thâm Dạ? Thâm Dạ là ai? Tôi biết người nào có cái tên kỳ quái như thế!” giả bộ biết.

   “Lần trước ràng cùng cậu ta tới đây, còn dám biết cậu ta?”

   “Cùng ta đến nhất định phải biết ta sao? Cho dù tôi chuyện, ăn cơm, tiếp xúc với ta, nhưng ở trong thế giới của tôi, ta chỉ là người xa lạ, thậm chí căn bản là có người này tồn tại, cho nên tôi biết ta, ông hiểu chưa?” Phương Lam có chút kiên nhẫn trả lời.

   Còn tưởng lão hồ ly này tìm có chuyện lớn gì chứ, nghĩ tới lại là vì người đàn ông kia. Thích… là làm cho người khác khó chịu!

   Chung Khuê thấy hoàn toàn đạo lý, mày nhăn lên sâu.

   “Mặc kệ biết hay biết cậu ta, hôm nay cũng thể rời khỏi đây!” ông ta lãnh liệt , cặp mắt nguy hiểm buộc chặt.

   Phương Lam thoáng lui về phía sau bước, toàn thân cảnh giác.

   Chợt, mắt liếc về giá sách cách đó 3 thước, sau đó lạnh lùng , “Là ai? Trốn trốn tránh tránh, cút ra đây cho tôi!”

   “Bốp… Bốp… Bốp…”

   người đàn ông vừa vỗ tay vừa ra từ sau giá sách, cười xấu xa, khen ngợi , “Lợi hại, lợi hại, là quá lợi hại, tôi đứng ở phía sau ngay cả động cũng chưa động, thế mà cũng có thể cảm thấy được tồn tại của tôi, xem ra cũng là người trong nghề a.”

   Phương Lam chậm rãi dời mắt lên người , lúc mà thấy khuôn mặt nén nổi có chút kinh ngạc.

   Vũ Chi Húc?

   Tên khốn kiếp này, lần trước chính bắt Thất Thất , xem ra hôm nay đúng là vận may to lớn của , cái mời tự đến đúng là nhiều, vậy cũng nên tính sổ tốt với .

   Vũ Chi Húc nhìn tới ánh mắt đằng đằng sát khí của , lưng chợt lạnh toát, sau đó đầu hơi lắc, ám chỉ đừng vạch trần chuyện bọn họ có quen biết.

   “OK! Tôi hiểu rồi, chỉ cần tôi ngoan ngoãn đứng ở đây là được có phải ? Vậy tốt, tôi hôm nay ở đây, tôi muốn có phòng tốt nhất, cơm tối ngon nhất, rượu đỏ cao cấp nhất, tôi muốn… Những cầu này hẳn cũng quá đáng phải ?” cười quỷ dị nhìn Chung Khuê, chợt cực kỳ vui vẻ đồng ý ở lại.

   Chung Khuê nhìn chằm chằm vào nhưng lại nhìn thấu lòng .

   Đến cùng Thâm Dạ làm sao lại quen biết này? Thân phận này cậu ta có biết ? Hơn nữa này vì sao lại bỗng muốn ở lại đây? Nhìn khuôn mặt lúc nào cũng tươi cười kia của ta, làm cho ông càng ngày càng hiểu, ta nghĩ cái gì, ta tính toán cái gì, ta có chủ ý quỷ quái gì.

   Bất chợt trong lòng có chút thấp thỏm yên.

   Đến cùng ông bắt này về là chuyện tốt hay chuyện xấu đây?

   “Húc!” ông ta lạnh lùng gọi.

   “Dạ!” Vũ Chi Húc lên tiếng trả lời.

   “Mang ta tới phòng khách nghỉ ngơi, trông chừng tốt ta cho tôi!” Chung Khuê ra lệnh,

   “Vâng!”

   Vũ Chi Húc lập tức đến bên cạnh Phương Lam, vừa mỉm cười vừa phong độ vươn tay phải , “Mời , tiểu thư xinh đẹp!”

   Phương Lam mỉm cười xoay người, hai ba bước tới cửa phòng, Vũ Chi Húc mở cửa ra nhưng Phương Lam tiếp mà đưa lưng về phía Chung Khuê , “Ông muốn lợi dụng tôi uy hiếp Mặc Thâm Dạ, ông cho rằng tính toán này của ông có thể làm được sao?”

   Chung Khuê gấp rút cau mày.

   “Ha…” Phương Lam cười châm chọc, xinh đẹp bước ra ngoài.

   Chung Khuê nhìn cửa phòng đối diện, biểu cảm mặt hoàn toàn tương phản khi mới gặp Phương Lam, hai tay chồng lên nhau đặt đầu chim ưng ở quải trượng cũng biết từ lúc nào nắm chặt lại với nhau.

   Tuyệt đối nghĩ tới nhìn như yếu đuối thân thủ lại tốt như thế, tuy còn chưa kịp Mặc Thâm Dạ, nhưng hoàn toàn thua gì Vũ Chi Húc, đến cùng ta là ai? Đến cùng ta tự nguyện ở đây là vì cái gì? Hơn nữa người như vậy lại cùng Tử Thất Thất làm bạn tốt, chẳng lẽ… Là kiệt tác của người kia?   Trong hành lang dài

   Vũ Chi Húc ở phía trước, Phương Lam theo phía sau .

   nhìn lưng rồi chợt lạnh lùng , “ đúng là oan gia ngõ hẹp a, vậy mà để tôi ở đây gặp được , xem ra, chúng ta hẳn nên ôn chuyện tốt, Tiểu Húc Húc!”

   Vũ Chi Húc nghe xưng hô này lưng liền run lên, mồ hôi lạnh khắp nơi cơ thể tuôn ra.

   “Ha, ha, ha…” cười khan vài tiếng, sau đó xấu hổ , “Tôi rất sợ đó, Tiểu Lam Lam chuyện có thể đừng kinh khủng như vậy ? Chúng ta nhiều năm gặp rồi, phải nên hàn huyên vui vẻ vài câu sao?”

   “Tôi cũng thời gian hàn huyên với , chính làm chuyện gì, bản thân hẳn là rất ràng, cứ rửa cổ sẵn chờ tôi tới làm thịt !” Phương Lam tiếp tục uy hiếp.

   “Tiểu Lam Lam, kỳ thực chuyện cũng như tưởng tượng đâu!”

   “Phải ? Vậy chờ sau khi biến thành lệ quỷ hẵng đến giải thích với tôi!”

   Vũ Chi Húc khóc ra nước mắt.

   Cái này thảm, vì sao chết tử tế xong lại cố tình đụng phải này chứ?

   Thần ơi… Mau tới cứu con !

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 303: giết ông ta, nhưng phải trút giận lên ông ta!   Biệt thự nhà họ Mặc

   Mặc Thâm Dạ vội vội vàng vàng chạy tới Mặc gia, xộc thẳng lên lầu hai, cũng thèm gõ cửa mà mở phòng ngủ Mặc Tử Hàn ra, nhưng bên trong… Lại bóng người.

   có ở nhà?

   Nửa tiếng trước nó mới vào biệt thự, nhanh như vậy lại rồi?

   kích động ra ngoài nhắm thẳng phòng sách lầu hai, nhưng trong phòng sách cũng bóng người.

   Đáng chết!

   Nó thế nào lại rồi hả?

   Phương Lam đâu? Sao cũng thấy ấy? Chẳng lẽ hai người ra ngoài rồi? Hay là…

   hốt ha hốt hoảng tới lầu ba, xông vào phòng học của Mặc Thiên Tân, đứng trước mặt Thổ Nghiêu. lạnh lùng nhìn ta hỏi, “Mặc Tử Hàn đâu?”

   Thổ Nghiêu có chút kinh ngạc, sau đó cúi đầu cung kính trả lời, “Hành tung của đại ca tôi cũng !”

   “Nửa tiếng trước tôi mới thấy nó về cơ mà, sao lại rồi hả? Thế còn Phương Lam đâu? Có thấy ?” Mặc Thâm Dạ lại lần nữa chất vấn.

   “Thực xin lỗi, đại thiếu gia, tôi cũng biết hướng của đại ca, cũng có thấy Phương tiểu thư!”

   cái gì?” Mặc Thâm Dạ bỗng phận nộ nắm lấy cổ áo ta.

   “Bác hai!” Mặc Thiên Tân bỗng đứng lên, vội vàng kéo , “Thổ Nghiêu biết chuyện của ba, chú ấy luôn ở với cháu, hơn nữa mẹ Tiểu Lam cũng có tới, lời của cháu bác phải tin chứ?”

   Mặc Thâm Dạ nghe vậy nhăn mày, buông Thổ Nghiêu ra.

   quá xúc động, nên lỗ mãng như vậy. Cẩn thận nghĩ lại cũng đúng, nếu Phương Lam tìm Mặc Tử Hàn, vậy hai người bọn họ nhất định quậy lật trời, mà phải bình tĩnh như bây giờ, nhưng nếu Phương Lam chưa có tới đây, vậy ấy đâu rồi hả? Mặc Tử Hàn cũng lại đâu nữa chứ? Ngay cả Hỏa Diễm luôn theo nó cũng thấy bóng dáng!

   Rất kỳ quái!

   Bọn họ đều chạy đâu rồi hả?

   Chợt!

   “Reng reng reng… reng reng reng…”

   Mặc Thâm Dạ cúi đầu nhìn túi quần, nghi hoặc lấy điện thoại ra, sau đó nhìn cái tên lên– Vũ Chi Húc!

   Cậu ta?

   Cậu ta gọi điện thoại tìm có chuyện gì?

   Hơi hơi nhíu mày, sau đó vừa chuyển máy vừa ra ngoài. Mặc Thiên Tân ở sau lo lắng nhìn .   Ở hành lang ngoài phòng sách

   Mặc Thâm Dạ đặt điện thoại bên tai, nghe thanh bên trong:

   “Tiểu Dạ Dạ, cứu mạng!”

   Cứu mạng?

   Mặc Thâm Dạ nghe được lời đầu đuôi của cậu ta, nghi hoặc hỏi, “ cái gì thế? Tôi có thời gian đùa với !”

   “Tôi đó, mau cứu tôi , chắc tôi cũng thấy được mặt trời ngày mai nữa đâu!”

   có nhìn thấy mặt trời ngày mai hay có quan hệ gì với tôi? Tôi lúc này rất bận, đừng có quấy rầy tôi, chờ tôi có thời gian, tôi hóa vàng cho !” Mặc Thâm Dạ bực bội xong liền muốn cúp điện thoại.

   “Cái gì? Chúng ta dù sao cũng coi như quen biết, sao có thể tình nghĩa như thế? Chẳng lẽ muốn trơ mắt nhìn tôi bị tiểu Lam Lam nhà hành hạ đến chết sao?”

   Tiểu Lam Lam nhà ?

   Sáu từ này khiến chân Mặc Thâm Dạ ngừng lại, đôi mắt kinh ngạc trừng lớn hỏi, “ Phương Lam?”

   “Đúng vậy a!”

   ấy ở đâu?”

   “Ở trong nhà Ông chủ!”

   “Ông chủ? Chú Chung? phải là chú Chung bắt ấy chứ?”

   đoán đúng rồi, nhưng mà phải bắt, là ấy tự nguyện tới, cho nên mau dẫn ấy , bằng xảy ra chuyện lớn, cũng biết tính khí ấy rồi mà, làm cho long trời lở đất, ấy bỏ qua, hơn nữa nếu chọc giận Ông chủ, vậy tốt!”

   Đôi lông mày Mặc Thâm Dạ nhăn lên, bực bội trong lòng ngừng gia tăng.

   Chú Chung bắt ai bắt lại cố tình bắt ấy, ấy từ trước đến nay còn chưa có sợ ai, lại càng sợ chết, hơn nữa chú Chung lúc trước khiến Tử Thất Thất thành như thế, ấy sao có thể bỏ qua cơ hội trả thù ông ta chứ? là quá tệ, vì sao chuyện tốt lại cứ cùng lúc mà xảy ra?

   “Tôi lập tức đến đó, trước khi tôi đến nhất định phải trông chừng Phương Lam, đừng để ấy xung đột với chú Chung!”

   “Cái gì? Bản thân tôi còn khó bảo toàn, còn bảo tôi trông chừng ấy? cũng phải biết tôi căn bản bó tay với ấy, hơn nữa ấy còn điên, đúng là…”

   “Nhất định phải làm theo lời tôi, cứ như vậy !”

   “Cái gì? Đợi chút… Tôi được… Đợi chút… Đợi…”

   Vũ Chi Húc hốt ha hốt hoảng chưa xong, Mặc Thâm Dạ liền vội vội vàng vàng cúp điện thoại, cũng vội vã rời khỏi biệt thự nhà họ Mặc.

   Còn may, Vũ Chi Húc ở bên cạnh Chung Khuê, còn may, Chung Khuê cũng biết quan hệ trước kia của ba người bọn họ, tồi… Trong cái rủi còn có cái may…

   ***

   Địa lao nhà họ Mặc

   Tầng thứ hai

   Mặc Tử Hàn nửa ngồi giường, trong lòng ôm Tử Thất Thất thiếp , đôi mắt thâm tình nhìn khuôn mặt lúc ngủ của , mà tay khẽ vuốt cái bụng càng lúc càng lớn của .

   Còn sáu tháng nữa là đứa bé sinh ra rồi, biết là con trai hay là con đây? Kỳ thực hi vọng là con , bởi vì nếu là con , nhất định giống Tử Thất Thất, nhất định xinh đẹp kiên cường giống , khiến cho người khác thích, nhưng mà, là con trai cũng tốt lắm, cũng thích.

   “Thất Thất… Em thích con trai hay con vậy?” khẽ nỉ non bên tai .

   “Ưhm…” Tử Thất Thất ngâm tiếng, mày hơi hơi nhăn lên.

   Mặc Tử Hàn mày cũng nhăn lên theo.

   Thời gian trôi qua nhanh vậy sao? qua tiếng rồi ư? đúng, hẳn mới qua nửa giờ mà thôi, xem ra thuốc trong người càng ngày càng chống đỡ được bao lâu, nhưng lại thể thêm liều lượng, thậm chí mấy tháng tới, ngay cả thuốc ngủ cũng thể cho dùng, vì thân thể của , vì đứa con khỏe mạnh, chỉ sợ phải nhẫn nại lâu lâu mới có thể tới gặp .

   Đôi tay tự giác ôm chặt lấy .

   Thống khổ như vậy còn phải nhẫn nại bao lâu nữa đây? thể cứ gặp thế này, căn bản là đủ, muốn giống như trước, cùng trò chuyện vui vẻ, đùa giỡn, cười. Nếu tại giải thích với còn kịp nữa ? Nếu hết mọi chuyện xảy ra chuyện gì?

   Lão già Chung Khuê kia chỉ cần còn sống ngày, ngày cũng thể yên lòng, càng lo lắng bí mật Vũ Chi Húc ngày đó . muốn giết ông ta, nhất định phải giết ông ta mới được!

   “Ưm…” Tử Thất Thất lại khẽ ngâm, sau đó lại bắt đầu nỉ non, “Mặc… Tử Hàn… Mặc… Tử Hàn… Vì sao… Vì… Sao…”

   Đôi mắt Mặc Tử Hàn mở to, trái tim đau đớn kịch liệt!

   Vì sao?

   Bởi vì buộc lòng phải làm như vậy, vì cứu Thiên Tân có cách nào khác cả, thời điểm đó nếu đồng ý, Thiên Tân có lẽ chết, còn đường khác có thể .

   “Ưm…” Tử Thất Thất mày nhíu chặt, ràng sắp tỉnh lại.

   Mặc Tử Hàn đành lòng cẩn thận đặt lại lên giường, sau đó vội vội vàng vàng ra ngoài, mà trước lúc , quay đầu nhìn về Mặc Hình Thiên trong nhà giam đối diện, thấy cặp măt lạnh lùng của ông ta nhìn quyển sách tay, thấy ông ta hoàn toàn nhìn đến , lửa giận trong lòng lại lần nữa bốc lên.

   nhất định giết Chung Khuê, sau đó mang thi thể tới trước mặt ông ta, để cho ông ta biết rằng ông ta thua thê thảm cỡ nào.   Mặc Tử Hàn rồi, Tử Thất Thất chậm rãi mở mắt, mà vừa tỉnh lại liền ý thức được Mặc Tử Hàn tới đây, cũng cảm giác được mới ôm mình, thậm chí còn mơ mơ màng màng nghe được thanh của .

   Đây là lần thứ mấy rồi?

   Cứ mười ngày lại xuất lần, mỗi lần đều làm hôn mê.

   “Thất Thất…”

   Đột nhiên truyền đến giọng trầm thấp, Tử Thất Thất lập tức nhìn về Mặc Hình Thiên đối diện, đáp lại, “Sao vậy chú?”

   Trừ bỏ lúc ban đầu gặp mặt, hình như đây là lần đầu tiên ông ta chủ động chuyện với .

   “Cháu mang thai sao?” Mặc Hình Thiên buông sách trong tay, quay đầu nhìn .

   “Chú… Chú làm sao lại biết?” Tử Thất Thất kinh ngạc nhìn ông ta.

   cho tới bây giờ vẫn chưa từng với ông ta bản thân mang thai, ông ta là làm sao mà biết được? Chẳng lẽ là Mặc Tử Hàn với ông ta? Hay là bụng quá lớn bị nhìn ra hả?

   Mặc Hình Thiên thấy kinh ngạc, hơi hơi cười , “Cháu thường xuyên vuốt ve bụng mình, hơn nữa mỗi lần vuốt ve đều nhìn lên bụng, mặt cũng lộ ra biểu cảm cực kỳ hạnh phúc, biểu cảm đó chỉ có phụ nữ có thai mới có thể lộ ra, cho nên ta mới biết!”

   Tử Thất Thất bừng tỉnh đại ngộ, nhưng vẫn có chút kinh ngạc.

   Mỗi ngày ông ta đều đọc sách, nhưng lại phát ra điểm như thế, chẳng lẽ ông ta luôn quan sát ư?

   “Đúng rồi, kỳ thực ta luôn có nghi vấn muốn hỏi cháu, nhưng có thể có chút thất lễ, cho nên ta trước tiên xin lỗi!” Mặc Hình Thiên lại bỗng nhiên mở miệng.

   “Nghi vấn? Chú muốn hỏi cháu gì vậy?” Tử Thất Thất nghi hoặc.

   “Nhìn cháu hẳn là con thân thế trong sạch, vậy sao cha mẹ cháu lại đồng ý gả cháu cho Mặc Tử Hàn người trong xã hội đen?” Mặc Hình Thiên nghi hoặc đặt câu hỏi.

   Tử Thất Thất nghe vấn đề ông ta hỏi, trong lòng lại đau đớn.

   Cha mẹ ?

   “Kỳ thực… Cha mẹ cháu bảy năm trước qua đời, cho nên bọn họ cũng biết cháu người đàn ông xã hội đen.” đau thương trả lời.

   Qua đời?

   Mặc Hình Thiên khiếp sợ nhìn , đôi mắt dường như bị đả kích mà mở to, quyển sách tay lại rơi xuống.

   “Qua đời… Qua đời… Bọn họ… Đều chết…” ông ta khẽ líu ríu, trong mắt dâng lên tầng hơi nước, sau đó nước mắt liền đơm đầy vành mắt.

   Tử Thất Thất thấy bộ dạng thương tâm của ông ta nén nổi cau mày.

   “Chú à, chú làm sao vậy?” nghi hoặc hỏi.

   có việc gì… Ta sao…” Mặc Hình Thiên xong, tay run run ấn nút lùi về sau xe lăn rồi tới bên giường.

   Tử Thất Thất thấy ông ta lên giường, sau đó nằm xuống đưa lưng về phía .

   “Chú à, chú sao chứ? Có phải có chỗ nào thoải mái ?” Tử Thất Thất lo lắng cau mày nhìn ông ta.

   “…” Mặc Hình Thiên có trả lời.

   Ông chậm rãi nhắm mắt, nước măt lặng yên chảy xuống.

   ra bảy năm trước bọn họ đều chết rồi…

   thế giới này, cũng chỉ còn mình ông!

   “Ngọc nhi…” Ông khẽ líu ríu gọi tên người, nhưng bởi nghẹn ngào mà trở nên mơ hồ

   Tử Thất Thất thấy bóng lưng nằm nghiêng của ông ta, trong lòng càng ngày càng nghi hoặc.

   Cái chú này rất kỳ quái, lúc nghe thấy tên ông ta lộ ra biểu cảm khiếp sợ, lúc nghe đến tên Phương Lam ông ta cũng lộ ra biểu cảm khiếp sợ, mà lúc nghe thấy cha mẹ qua đời, ông ta dường như càng khiếp sợ, thậm chí còn thương tâm hơn cả

   Đến cùng đây là có chuyện gì đây?

   Cái chú này… Quen biết cha mẹ sao?

   ***

   Chung trạch

   Phòng ngủ Lầu hai

   Vũ Chi Húc mượn thời gian toilet gọi điện cho Mặc Thâm Dạ, nhưng nghĩ tới Mặc Thâm Dạ lại đưa cho vấn đề khó khăn .

   Nếu có thể ngăn ấy, cũng gọi điện cho ta.

   “Cạch!”

   Cửa phòng tắm mở ra, thong thả bước ra ngoài nhìn Phương Lam ngồi cuối giường.

   gương mặt Phương Lam vẫn nở nụ cười rực rỡ, nhưng cặp mắt lại tỏa ra hơi thở cực kỳ tà ác.

   “Tiểu Húc Húc… Tôi rất sớm, rất sớm, rất sớm, rất sớm trước kia cảnh cáo , được phép đụng vào Thất Thất nhà tôi, nghĩ tới trí nhớ kém như thế, mới mười năm gặp mà thôi, lại bắt đầu có chủ ý với ấy, quả nhiên… Tôi thể giữ lại đời, , là tự mổ bụng tạ tội, hay là để tôi tiễn đoạn!” dùng thanh trầm chậm chậm .

   Nụ cười xấu xa mặt Vũ Chi Húc có chút run rẩy.

   “Chuyện kia… Tiểu Lam Lam, cũng là chuyện mười năm trước, cho nên tội quên về tình có thể tha thứ, hơn nữa tôi chỉ là làm theo nhiệm vụ mà thôi, chẳng phải muốn có chủ ý gì với ấy, tôi cũng nghĩ chuyện lại phát triển đến tình trạng này, tôi biết lão gia tử phái người giết Thất Thất, càng biết Bách Vân Sơn trở lại, tôi vốn tính toán để Bách Hiên cứu ấy, nhưng lại nghĩ tới Bách Hiên ta…” Vũ Chi Húc kích động giải thích, cuối cùng thở dài , “Tôi cũng nghĩ tới chuyện lại xảy đến như vậy, thực xin lỗi!” chân thành xin lỗi.

   “Nếu xin lỗi có tác dụng, vậy người thế giới này đều có thể lên thiên đường, Tiểu Húc Húc, nhiều lời vô dụng, nạp mạng !” Phương Lam xong, liền rút súng eo ra.

   “Đợi chút!” Vũ Chi Húc lập tức ngăn lại.

   “Còn có di ngôn gì nữa sao?” Ngón trỏ Phương Lam chậm rãi bóp cò.

   “Di ngôn có, nhưng phải biết rằng, nếu Thất Thất biết nữ ma đầu giết người chớp mắt, ấy nhất định chán ghét !”

   “Tôi để ấy phát , có thể an tâm mà chết được rồi!” Phương Lam mỉm cười xong liền lập tức bóp cò.

   “Pằng” phát.

   Vũ Chi Húc vừa thấy nổ súng liền dịch sang bên phải, vách tường ở phía sau bị đạn khoét cái lỗ, thể tin quay đầu lại, , “ thực nổ súng?”

   “Tôi khi nào đùa với ?” Phương Lam xong liền bắn phát thứ hai.

   Vũ Chi Húc lập tức bước nhanh tới, tay bắt lấy cổ tay , tay kia đè nặng tay hướng họng súng xuống đất.

   “Tuy rằng tôi sớm biết kẻ điên, nhưng ngờ điên tới mức nhận người thân thế này!” Vũ Chi Húc hét lên.

   “Tôi căn bản là có thân nhân, thế giới này, trừ Thất Thất ra, sống chết của bất kỳ ai cũng chẳng có quan hệ gì với tôi!” Phương Lam xong liền dùng sức muốn nhấc tay lên.

   Vũ Chi Húc áp chế tay , , “ muốn giết tôi?”

   “Đương nhiên!” Phương Lam chém đinh chặt sắt.

   “Được!” Vũ Chi Húc đột nhiên cầm tay , đưa súng trong tay nhằm ngay tim mình, , “Giết tôi , nếu nhớ tình xưa, nếu người phụ nữ máu lạnh, nếu điên vậy nổ súng !”

   Phương Lam nhìn chằm chằm vào khuôn mặt nghiêm túc của ta, ngón trỏ chậm rãi bóp cò, nhưng cuối cùng… vẫn buông súng xuống, im lặng xoay người ngồi lại giường.

   Vũ Chi Húc ở trong lòng thở dài nhõm hơi.

   Còn tưởng rằng ấy nổ súng rồi chứ, là hù chết , quả nhiên ấy vẫn giống trước kia, càng ngăn cản ấy lại càng phải làm, nhưng nếu theo ý của ấy ấy mềm lòng. Mà thế giới này, chỉ có ba người có thể hoàn toàn chỉ huy , cũng khiến hoàn toàn phục tùng, là Tử Thất Thất, hai là cha của Tử Thất Thất, cuối cùng là cha nuôi Mặc Hình Thiên của , nhưng mà người thứ tư có thể ngăn cản tính cách điên cuồng này của lại, phải là Mặc Thâm Dạ, nhưng cũng là vì người đàn ông này quá lợi hại, Phương Lam hoàn toàn thể chống đỡ được mà thôi.

   tới đây phải là muống giết lão gia tử chứ?” bỗng nhiên nghiêm túc hỏi.

   “Người giết lão hồ ly kia cũng phải tôi, nhưng ít ra tôi muốn thay Thất Thất trút giận.” Phương Lam cũng nghiêm túc trả lời.

   định trút giận như thế nào?” Vũ Chi Húc tò mò hỏi.

   “Hừ…” Phương Lam tà ác hừ lạnh, sau đó mặt tràn đầy hơi thở tà ác.


   Chương 304: Tôi tới tìm ông tính sổ, tính toán sổ sách cho tốt!   Cửa chính nhà họ Chung

   chiếc xe thể thao màu đen đột nhiên dừng lại, Mặc Thâm Dạ từ ghế lái ra, hai mắt nhìn tòa biệt thự cổ kính trước mặt, chân mày nhịn được liền nhíu lên, sau đó sải bước đến cửa chính vào bên trong.

   Vừa vào trông thấy Tần quản gia đứng ở giữa đại sảnh.

   Ông ấy hướng về phía cung kính khom lưng cuối chào đồng thời “ Đại thiếu gia, buổi tối tốt lành!”

   “Chú Chung đâu?” Mặc Thâm Dạ hỏi.

   “Lão gia ở phòng ăn dùng cơm!” Tần quản gia trả lời.

   Gương mặt Mặc Thâm Dạ lạnh lùng, bước chân của mình ra, đến phòng ăn lầu .   Bên trong phòng ăn

   “Két ——” tiếng, hai cánh cửa gỗ từ từ mở ra, Chung Khuê cũng để ý đến, tiếp tục thưởng thức bữa tối.

   Mặc Thâm Dạ sải bước vào, đứng trước mặt của ông ấy, gấp gáp hỏi “ ấy đâu?”

   ấy? Cậu muốn ai vậy?” Chung Khuê giọng hỏi, dùng nĩa xiên miếng bò bít-tết, bỏ vào miệng của mình.

   “Phương Lam!” Mặc Thâm Dạ lạnh lùng trả lời.

   Chung Khuê từ tốn nhai miếng thịt bò trong miệng sau đó nuốt xuống, nhanh chậm cầm khăn tay bàn lên, lau miệng của mình, cuối cùng từ từ ngẩng đầu lên, nhìn mặt của , “Sao cậu lại biết ấy ở chỗ của tôi?”

   “Ông cho rằng tôi biết ấy ở chỗ nào sao? Ông xem thường tôi?” Mặc Thâm Dạ khí thế hào hùng hỏi ngược lại.

   Chung Khuê nhìn mặt lạnh như băng, khóe miệng hơi cười, sau đó cầm lên cây gậy đầu chim ưng đặt ở bên cạnh, rồi từ từ đứng lên.

   “Người con kia đối với cậu mà , quan trọng đến thế sao?” ông ta hỏi.

   “Rất quan trọng!” Mặc Thâm Dạ trả lời ngay.

   “Vậy cậu biết ấy là ai ?”

   sao cả!”

   “Nếu ấy muốn lấy mạng của cậu?”

   “Vậy tôi đem mạng của tôi cho ấy, chỉ cần ấy muốn, bất luận là cái gì, tôi cũng do dự hai tay dâng lên cho ấy!” Mặc Thâm Dạ kiên định trả lời, trong đôi mắt thâm tình giống như bầu trời sao mênh mông, thần bí, vô bờ bến, còn muốn bao trùm tất cả, làm cho người tôi kinh ngạc.

   “Trong lòng của cậu ấy quan trọng như vậy, nếu như tôi bắt ấy để uy hiếp cậu, vậy bất cứ chuyện gì cậu cũng nghe theo tôi phải ?” Cái đuôi hồ ly của Chung Khuê hơi lộ ra.

   “Đúng vậy!” Mặc Thâm Dạ lập tức trả lời, sau đó tiếp “Tôi chút do dự làm bất cứ chuyện gì vì ấy, nhưng ông cũng phải có bản lãnh để bắt ấy.”

   ấy cũng ở chỗ của tôi rồi!”

   “Người ở chỗ này, cũng nhất định là do ông chộp được, cũng có thể là ấy tự nguyện tới!”

   “…” Chung Khuê đột nhiên trầm mặc.

   Hai mắt nghiêm túc nhìn chằm chằm Mặc Thâm Dạ, nhìn hai mắt nghiêm túc của . Khí phách là giống người kia năm đó, ngay cả giọng cũng vô cùng giống người kia, quả nhiên con mắt nhìn người của ông là chính xác, cậu ta mới chính là người đàn ông thủ lĩnh, cậu ta mới thích hợp ngồi ở vị trí cao nhất.

   ấy ở đâu?” Mặc Thâm Dạ có chút gấp gấp hỏi.

   “Ở phòng khách lầu hai!” Chung Khuê có bất kỳ giấu giếm gì, sau đó lại đột nhiên cáu kỉnh “Tần Phong!”

   Tần quản gia lập tức xuất ở cửa phòng ăn, cũng cung kính cúi đầu giọng “Lão gia, ngài muốn phân phó chuyện gì?”

   mời Phương tiểu thư tới cùng chúng ta ăn tối!” Chung Khuê ra lệnh.

   “Dạ!” Tần quản gia lĩnh mệnh, lập tức xoay người mời Phương Lam.

   Mặc Thâm Dạ có chút nghi hoặc nhìn mặt của Chung Khuê, chân mày khẽ nhíu lên, lạnh giọng mà “Ông muốn lấy ấy ra uy hiếp tôi hả?”

   “Câu tôi có cách nào bắt được ấy, như vậy tôi làm sao có thể đem ấy ra uy hiếp cậu được chứ? Chỉ là…” ông ta muốn lại thôi , cố ý dừng ở chỗ trọng điểm nhất.

   Chân mày của Mặc Thâm Dạ hơi cau chặt, lộ ra sát khí.

   Khóe miệng Chung Khuê hơi cười, sau đó ngồi lại ghế, chờ Phương Lam đến, chỉ là… mới vừa rồi ông ta chưa xong nửa câu dưới là: trải qua chuyện này ông ta cũng có thể xác định, người phụ nữ này đối với nó mà rất quan trọng, như vậy, có thể để nó lên vị trí đầu rồng vẫn còn có hy vọng.

   Dù sao cũng vội, ngày nào đó nguyện vọng của ông thành công!   Phòng khách lầu hai

   Phương Lam vô cùng thoải mái pha sữa tươi tắm, sau đó lại tìm người xoa bóp lòng bàn chân cho , còn tìm người làm tóc, cuối cùng là nhàn nhã nửa nằm ở giường, bắt đầu chơi game, mà Vũ Chi Húc vẫn ở bên cạnh , nhàm chán nhìn thỉnh thoảng lại bị châm chọc mấy câu.

   , thể giải quyết được người phụ nữ này…

   “Cốc, cốc, cốc!”

   Cửa phòng bị gõ vang lên, Phương Lam cùng Vũ Chi Húc cùng nhau nhìn về phía cửa phòng.

   “Vào!” Phương Lam nhàng trả lời.

   “Rắc rắc!” Cửa phòng được mở ra, Tần quản gia đứng ở trước cửa.

   Đầu tiên ông ta cung kính cúi đầu chào, sau đó giọng “Phương tiểu thư, lão gia mời xuống lầu cùng nhau dùng cơm!”

   “Mời tôi?” Phương Lam nghi ngờ lặp lại, sau đó cố ý ngạo mạn “Nếu như muốn dùng cơm cùng với tôi, hãy mời lên đây cùng ăn với tôi !”

   “…” Tần quản gia có chút khó xử, vội vàng , “Phương tiểu thư, đại thiếu gia cũng tới đón , cậu ta ở dưới lầu chờ !”

   Mặc Thâm Dạ?

   Hai mắt Phương Lam đột nhiên hướng Vũ Chi Húc mà trừng lớn, hai mắt sắc bén giống như chất vấn ta vậy: là cậu nhiều chuyện?

   Vũ Chi Húc lập tức tránh né ánh mắt của , giống như trả lời vậy: chuyện này liên quan đến tôi!

   Chân mày Phương Lam bực bội chau chặt, sau đó ngạo mạn tới thế nào? Ai tôi muốn cùng chứ? Ai tôi cần đón? Nếu như muốn gặp tôi…, hãy để cho chính lên, dù sao hôm nay bản tiểu thư tôi ra khỏi cánh cửa này, ông hãy chuyển lời cho và lão gia nhà ông, để cho bọn họ hữu chiêu muốn , có chiêu… chết !”

   Tần quản gia xấu hổ!

   Lời như vậy muốn ông phải chuyển lời như thế nào đây?

   “Phương tiểu thư…”

   “Cái gì tôi cũng muốn nữa, tóm lại tôi xuống,nếu như có bản lãnh, ông tìm người khiêng tôi xuống , nhưng điều kiện là người đó có thể nâng được bản tiểu thư lên!” Phương Lam phách lối, đắc ý ngửa đầu cao.

   Chính muốn đùa nghịch lão già giảo hoạt kia chút, để cho biết, khi dễ bảo bối Tử Thất Thất nhà , hậu quả thảm thành cái dạng gì.

   Tần quản gia còn cách nào khác, hầu hạ ông cụ hơn bốn mươi năm, đây là lần đầu tiên ông đụng phải người phụ nữ như vậy, hai hàng lông mày của ông khỏi nhíu lên, thể làm gì khác hơn là xoay người lui ra.

   Phương Lam mỉm cười đắc ý.

   Vũ Chi Húc nhìn tư thái của cao cao tại thượng giống như nữ vương, đột nhiên nhớ đến chuyện mười mấy năm trước chỉ là nhìn Tử Thất Thất mấy lần, nghĩ tới bắt đầu từ lúc đó, ấy xem như cái đinh trong mắt, cái kim đâm trong thịt, chỉ cần sơ hở chút hãm hại , cũng từng nhiều lần chết hụt dưới bàn tay độc của .

   Người phụ nữ kinh khủng a…

   khỏi thở dài lắc đầu cái!   Phòng ăn lầu

   “Két ——” hai cánh cửa của phòng ăn mở ra, Tần quản gia thân mình vào, đứng ở trước bàn khom lưng cuối thấp xin lỗi.

   “Phương tiểu thư đâu?” Chung Khuê hỏi.

   “Bẩm lão gia, Phương tiểu thư ấy muốn xuống!” Tần quản gia đem lời của Phương Lam tô điểm cho đẹp, ngắn gọn chuyển lời.

   muốn xuống?” Chung Khuê bất mãn cau mày.

   Mặc Thâm Dạ nghe được câu này, liền đoán được lòng Phương Lam lập tức “Tần quản gia, ấy rốt cuộc gì với ông, ông cần phải che giấu, đem những lời ấy lặp lại lần cho tôi!”

   Tần quản gia có chút kinh ngạc nhìn sau đó , “Dạ! Phương tiểu thư , vô luận là đại thiếu gia hay là lão gia, nếu như muốn gặp ấy, chính mình tự mà , dù sao hôm nay ấy ra khỏi cánh cửa kia, còn muốn tôi chuyển lời đến đại thiếu gia cùng lão gia: để cho các ngươi hữu chiêu muốn , có chiêu… chết !”

   “Cái gì?” Chung Khuê đột nhiên tức giận, trong tay là cây gậy đầu chim ưng, dùng sức gõ lên nền nhà cái.

   “Ha ha…” Mặc Thâm Dạ đột nhiên cười to, vui vẻ “Quả nhiên là tác phong của Phương Lam, được nếu ấy như vậy, vậy làm phiền Tần quản gia giúp tôi chuyển lời cho ấy mấy câu, nếu như ấy xuống, để ấy ở trong phòng kia cả đời cũng được, ngày ba bữa cơm tôi nhất định nuôi ấy trắng trẻo mập mạp, dù sao đây cũng chính là tâm nguyện của tôi, ông nhất định phải ấy cẩn thận, bởi vì tôi thích nhất chính tập thể dục buổi tối, mà hứng thú lớn nhất chính là tập thể dục với mình ấy, cho nên ấy nhất định phải tắm rửa sạch thân thể, chuẩn bị xong mọi thứ để chờ tôi!”

   Tần quản gia nghe lời của , khóe miệng khỏi len lén cười, vô cùng vui lòng ra sức “Dạ, tôi lập tức ngay!”

   Tâm tình của Mặc Thâm Dạ vô cùng vui vẻ, còn khoan thai ngồi lên cái ghế bên cạnh, cầm dao nĩa lên, bắt đầu thưởng thức thức ăn bàn.

   Chung Khuê nhìn thái độ của , suy nghĩ trong lòng có chút hỗn loạn.   Phòng khách lầu hai

   “Cốc, cốc, cốc!”

   Cửa phòng lần nữa bị gõ, thân thể Phương Lam lập tức ngồi thẳng dậy, bộ bộ dáng đắc ý “Vào!”

   “Rắc rắc!” Cửa phòng mở ra, chỉ có mình Tần quản gia đứng ở cửa.

   Phương Lam nghi ngờ chớp chớp mắt, sau đó tức giận “Người đâu? Mặc Thâm Dạ đâu? Chung Khuê đâu?”

   xin lỗi, Phương tiểu thư!” Tần quản gia lễ phép xin lỗi trước sau đó “Đại thiếu gia cậu ấy cũng có lời muốn chuyển đến , cậu ấy : ‘nếu như muốn xuống, cậu ấy để ở đây cả đời, cậu ấy nhất định ngày ba bữa cơm nuôi trắng trẻo mập mạp, dù sao đó cũng chính là tâm nguyện của cậu ấy, chỉ là… Cậu ấy muốn phải cẩn thận, bởi vì con người cậu ấy thích nhất chính là tập thể dục buổi tối, mà hứng thú lớn nhất chính là tập thể dục với mình , cho nên cậu ấy muốn phải tắm rửa sạch . Chuẩn bị xong chờ cậu ấy!”

   “Cái… Cái gì?” Phương Lam giật mình rống to, hai gò má trong nháy mắt ửng hồng.

   Tên khốn đại sắc lang kia, lời như thế cũng dám ra khỏi miệng, biết xấu hổ, vô liêm sỉ…

   “Phốc…” Vũ Chi Húc nhịn được cười, “Ha ha ha… Ha ha ha ha ha… hổ danh là Thâm Dạ, quả nhiên lợi hại… Ha ha ha… Ha ha ha ha…”

   Phương Lam nghe tiếng cười của ta, tâm tình đột nhiên tức giận, hai mắt ác ngoan ngoan trừng về phía ta. Vũ Chi Húc lập tức che miệng mình khống chế tiếng cười phát ra. Mà thể diện của Phương Lam trong nháy mắt mất sạch, cam lòng, rất muốn cùng ta tiếp tục đấu nữa, nhưng Mặc Thâm Dạ là tên đàn ông ngu xuẩn, nhất định ta tập thể dục buổi tối, hơn nữa ta nhất định đem ra ăn sạch sành sanh, cho nên thể ở lại được, ở lại chỗ này đối với là chuyện cực kỳ nguy hiểm.

   đáng chết!

   phiền não…   Phòng ăn lầu

   “Két ——” cửa phòng ăn mở ra lần thứ ba, lần nữa Mặc Thâm Dạ cùng Chung Khuê nhìn về phía cửa phòng.

   Phương Lam tức giận đứng ở cửa, ác ngoan nhìn chằm chằm mặt đắc ý người khác, còn Vũ Chi Húc cùng Tần quản gia đứng ở bên cạnh .

   sải bước, bước chân nặng nề, quả giống như đóng đinh xuống nền nhà vậy từng bước từng bước đến gần Mặc Thâm Dạ cùng Chung Khuê, sau đó hai chân của dừng ở trước mặt của Mặc Thâm Dạ tức giận tới đây làm cái gì? Tôi ở đây ăn ngon, ngủ tốt, chơi rất vui, tại sao lại tới quấy rầy tôi?”

   chỉ là lo lắng cho em mà thôi!” Mặc Thâm Dạ mỉm cười trả lời.

   “Tôi cần lo lắng, tôi rồi, tôi chán ghét !” Phương Lam gầm .

   mặt Mặc Thâm Dạ giây cứng ngắc, mà trái tim đồng thời mơ hồ đau chút.

   Đối với việc của cha mình, xác thực phải lời xin lỗi, nhưng ngăn lại cử chỉ của , cũng thừa nhận là mình sai.

   “Ghét cũng sao, chỉ cần thích em là được rồi!” Mặc Thâm Dạ thâm tình xong, mặt lộ ra nụ cười chân thành.

   Phương Lam nhìn mặt của , nghe ,giận dữ trong chớp mắt biến mất, trong lòng có chút bối rối.

   Vũ Chi Húc đứng ở bên nhìn đôi oan gia này, chỉ có thể thầm thở dài, lẳng lặng bàng quan. cũng muốn , càng muốn ông cụ biết quen biết Phương Lam, muốn ông ấy biết ba người bọn họ có quan hệ.

   Đột nhiên!

   Gương mặt Phương Lam trở nên nghiêm túc, sau đó lộ ra nụ cười sáng lạn,đột nhiên quay đầu nhìn Chung Khuê ngồi ở chủ vị “ Thời gian tôi lưu lại đây cũng còn nhiều nữa, vậy bây giờ chúng ta mau tính toán sổ !”

   “Tính sổ?” Chung Khuê nghi ngờ lặp lại.

   sai, lần trước ông bắt cóc Tử Thất Thất, lợi dụng Tử Thất Thất, còn hại Bách Hiên chết, còn làm cho Tử Thất Thất đau lòng, món nợ này nếu như tính ràng với ông, tôi cách nào nuốt xuống được, cho nên…” Nụ cười mặt đột nhiên thay đổi tà ác tiếp “Ông cho là ông phải như thế nào, tức giận của tôi mới có thể tiêu tan đây?”

   Chung Khuê nghe phách lối , trong lòng mơ hồ tức giận bừng bừng, nhưng mà mặt lại là vô cùng nhạt định mỉm cười ra bản thân mình tình nguyện đến nơi này, chính là vì chuyện này!”

   “Đó là dĩ nhiên, nếu ông cho rằng tôi tới để gặp cái bộ mặt nếp nhăn lão bất tử này của ông sao, ông chơi khá lắm sao?” Phương Lam vô cùng lớn mật trực tiếp mắng ông ta.

   Chung Khuê nghe mà mặt lộ ra sát khí.

   Vũ Chi Húc đứng ở bên, mặt lạnh như băng, hai mắt nhìn chằm chằm Phương Lam.

   Mặc Thâm Dạ vô cùng thản nhiên cầm rượu vang ở bàn lên, nhàng hớp ngụm.

   , có khi lời ra khỏi miệng, là tai hoạ đấy!” Chung Khuê giọng xong, trong lời rất ràng mang theo ý uy hiếp.

   “Tôi dĩ nhiên biết, nhưng tôi vừa nhìn thấy cái mặt của ông liền khiến cho tôi nổi giận, làm cho tôi thấy ghê tởm, làm cho tôi phát ngán, làm tôi hận được muốn đánh ông quyền, tôi rất muốn xuống Địa Ngục gặp Diêm Vương đại nhân trong truyền thuyết kia, biết ông có thể hay tiễn tôi đoạn đường? ra tôi à… ước gì ông giết được tôi, chỉ là…” hơi dừng lại, bước tới gần ông ta, vui vẻ cười “Ông có bản lãnh đó sao?”

   Chung Khuê tay cầm gậy đầu chim ưng, đột nhiên nắm chặt, hai mắt nhìn chằm chằm Phương Lam, nụ cười mặt trong nháy mắt biến mất.

   muốn chết như vậy phải ?” ông ta lạnh lùng hỏi.

   “Sao? Ông cái gì?” Phương Lam nghi hoặc nhìn, sau đó vui vẻ cười “Tôi mới muốn chết đâu, tôi còn trẻ như vậy vừa đẹp lại vừa khỏe, đương nhiên là hi vọng mình có thể sống lâu chút rồi, phải sống lâu giống như cái người già này chứ… Ha ha ha… Tôi đùa giỡn với ông đó…, mặc dù ông sống được mấy năm nữa, nhưng người sống phải tích cực lạc quan, cho nên ông cần phải đau lòng, cũng cần giận nữa, mỗi ngày tôi giúp ông cầu nguyện với Diêm Vương, cầu nguyện ông có thể sớm chút xuống mười tám tầng Địa Ngục!”

   Chung Khuê trong nháy mắt tức giận, đột nhiên từ ghế đứng dậy.

   Vũ Chi Húc nhắm mắt lại hơi lắc đầu cái, nghĩ tới ông cụ luôn luôn bình tĩnh, cũng bị chọc giận như vậy, hỗ là Phương Lam, quả nhiên có tài.

   Mà Mặc Thâm Dạ vẫn ngồi ghế bình tĩnh thưởng thức rượu, đột nhiên đem rượu vang trong ly uống hơi cạn sạch, sau đó thần kinh trong cơ thể nháy mắt căng thẳng, đề phòng hành động của Chung Khuê.

   Phương Lam thấy ông ta có vẻ tức giận, tiếp tục cười, sau đó bước tới trước mặt của ông ta giả bộ lo lắng “Thế nào? Tức giận? Tức giận chết nhanh hơn đó!”

   “Nha… đầu… thối!” Chung Khuê từng chữ từng chữ mắng ra, hiển nhiên phẫn nộ đến cực điểm.

   Phương Lam hoàn toàn sợ hãi, ngược lại càng thêm vui vẻ “Xem ra ông giận rồi, như vậy thừa dịp ông tức giận, mà thời điểm này tôi lại vui vẻ, hãy để tôi bắt đầu tính sổ , đầu tiên…”

   Lời của đột nhiên dừng lại, rất nhanh sau đó giơ tay phải của mình ra, dùng sức hướng má trái của ông ta mà tát.

   “Bốp”

   Giòn như tràng pháo tay, vang khắp phòng ăn.

   Mặc Thâm Dạ, Vũ Chi Húc, còn có Chung Khuê, cùng nhau khiếp sợ trừng lớn hai mắt!

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 305: Tôi là cha của Mặc Tử Hàn… Mặc Hình Thiên!   Phương Lam đắc ý nhìn gương mặt khiếp sợ của Chung Khuê, cái tát vừa rồi khiến tay đau rát, nhưng tát cũng rất thoải mái, chắc cuộc đời này của Chung Khuê cũng có được mấy người đánh vào mặt của ông ta chứ?

   “Nha Đầu thối…” Chung Khuê tức giận hai mắt hung hăng trừng .

   “Cái tát vừa rồi là vì Bách Hiên, mặc dù tôi với ta có giao tình gì, nhưng ta hai lần cứu Tử Thất Thất, làm chút chuyện này cho ta cũng là đúng, còn cái tát này…” Phương Lam lần nữa giơ cánh tay vừa nãy lên tát thẳng vào mặt ông ta “Cái này là vì Tử Thất Thất, nguyên nhân là do ông ở trước mặt ấy lung tung!”

   lung tung?

   Trong lòng Chung Khuê tức giận khỏi có chút nghi ngờ.

   Mà Phương Lam dứt lời, lập tức lần nữa dùng sức hướng tới mặt của ông ta mà tát.

   Chung Khuê lập tức đưa tay trái của mình ra, bắt được tay của .

   Phương Lam đối với động tác của ông ta chút bất ngờ, ngược lại giống như dự đoán được, mỉm cười “Ngu ngốc, con người có hai cái tay đấy!” xong câu đó, liền nhanh chóng vươn cái tay khác ra, tốc độ lần này so với lần trước nhanh hơn mấy lần, làm cho người khác thể né tránh.

   “Bốp”

   Tiếng vỗ rất giòn rất to vang vọng trong phòng ăn.

   Hai gò má của Chung Khuê trong nháy mắt đỏ bừng sưng lên, hai mắt tức giận trợn to giống như sắp từ trong vành mắt nhảy ra ngoài vậy.

   Lúc này, chân mày Vũ Chi Húc nhíu lên sâu, cảm nhận được hơi thở nguy hiểm, Mặc Thâm Dạ cũng hơi nắm chặt quả đấm, dưới chân bắt đầu rục rịch, nhưng gương mặt của Phương Lam vẫn tự nhiên, khóe miệng vẫn treo lên nụ cười sáng lạn.

   Đột nhiên!

   Ở thời điểm Chung Khuê muốn mở miệng, đồng thời cũng muốn ra tay, Phương Lam đem thân thể của mình nhích đến gần ông ta, đối diện với khuôn mặt đầy nếp nhăn của ông ấy sau đó cười “Hai mươi bảy năm trước, chính ông thề cái gì, ông còn nhớ chứ?”

   Trong nháy mắt, mặt Chung Khuê tức giận lại chuyển thành khiếp sợ.

   … Rốt cuộc là ai?” ông ta giật mình hỏi.

   Phương Lam mỉm cười lui về phía sau bước, cùng ông ta tạo ra khoảng cách, sau đó cười “Tôi là ai cũng quan trọng, nhưng ông giữ đúng lời thề, đây chỉ là chút trừng phạt thôi, ông đừng nghĩ tại mấy người kia đều chết hết, cũng có người biết những chuyện trước kia, lại dám lấy những chuyện trước để uy hiếp Tử Thất Thất, còn dám tổn thương đến Tử Thất Thất, nếu bọn họ còn sống ông… Nhất định chết rất thảm!”

   Nghe Phương Lam những lời này, Chung Khuê hoàn toàn quên mất chuyện bị ăn hai cái tát kia, mà trong đầu nhớ về chuyện hai mươi bảy năm trước, bốn người bọn họ cùng phát bốn lời thề, mà lời thề của ông là: Nếu ông đem bí mật này ra ngoài, chết được tử tế…

   “Ha…” đột nhiên giọng cười, sau đó càng lớn tiếng cuồng tiếu “Ha ha ha ha… Ha ha ha ha… cũng bọn họ chết hết rồi, như vậy cho dù tôi ra như thế nào đây? Coi như chết tử tế sao? cho rằng Chung Khuê tôi sợ ba con quỷ đó ư? cho rằng Chung Khuê tôi sợ chết sao? buồn cười… Ha ha ha… Ha ha ha ha ha…”

   “Đúng, cái gì ông cũng sợ, nhưng bây giờ ông sợ nhất chính là cái này đó!” Phương Lam đột nhiên đưa tay kéo tay của Mặc Thâm Dạ đứng ở bên cạnh, vừa thân mật kéo khoác cánh tay của vừa đắc ý “Ông cũng thấy đấy, ta rất thích tôi, cũng có thể ta vô cùng tôi, cho nên lời tôi ta cũng nghe theo, nếu như tôi ta muốn ngồi lên vị trí đầu rồng, tôi tự sát, ông nghĩ xem… ta lựa chọn thế nào?”

   Hai mắt Chung Khuê phẫn hận trừng lên, lửa giận trong nháy mắt ngất trời, cũng xung động tiến lên bước.

   Mặc Thâm Dạ vội vàng cũng tiến lên bước, đem Phương Lam kéo về phía sau mình, đối mặt với Chung Khuê.

   Mặc dù nghe hiểu những lời Phương Lam vừa với Chung thúc, nhưng bất kể bọn họ gì, cũng để người khác tổn thương đến , tuyệt đối .

   “Chú Chung, những lời ấy mới xin người đừng để trong lòng, ấy chỉ thích hưu vượn mà thôi, cũng cần giận ấy, xem như nể mặt tôi, để tôi đưa ấy rời !” Mặc Thâm Dạ nghiêm túc xong, hai mắt cẩn thận nhìn Chung Khuê.

   Hai mắt Chung Khuê tràn đầy sát khí nhìn chằm chằm khuôn mặt tươi cười của Phương Lam, ràng phẫn nộ trong lòng rất nồng đậm, nhưng bất ngờ… ông ta lạnh lùng mở miệng “Tốt, các người !”

   Ba người cùng nhau kinh ngạc!

   Tại sao ông ta lại để dễ dàng như vậy? ràng mặt còn rất tức giận, nhưng… Tại sao?

   “Lam Lam, chúng ta !” Mặc Thâm Dạ xong, bắt lấy tay của , xoay người hướng cửa ra.

   Vũ Chi Húc nhìn bọn họ rời , trong lòng rốt cuộc cũng để xuống, sau đó giọng mở miệng “Chung Thúc, tại sao lại để ấy ? ấy đối với ông vô lễ như vậy, sao ông có thể dễ dàng tha thứ được?”

   Chung Khuê đưa lưng về phía trầm mặc mấy giây, sau đó giơ lên cây gậy đầu chim ưng gậy trong tay, dùng sức gõ mặt đất, tiếp theo lớn tiếng cười “Ha ha ha ha… Ha ha ha ha ha… Ha ha ha ha ha…”

   Vũ Chi Húc nghe hiểu tiếng cười của ông ta, nghi ngờ cau mày.

   “Tốt… rất tốt…” Chung Khuê lại đột nhiên cao hứng mở miệng “Phụ nữ giảo hoạt, cơ trí, lớn mật, cuồng vọng, sợ chết, lại có thân thủ tốt như vậy, rất thích hợp để làm hắc đạo phu nhân, con mắt của Thâm Dạ tệ, rất tốt… Rất tốt…”

   Vũ Chi Húc nghe ông ta vui vẻ , rốt cuộc hiểu lý do vừa nãy ông ta cuồng tiếu, cùng lý do thả bọn họ , hoá ra là như vậy, ra ông ta coi trọng tính tình của Phương Lam, ra trong lòng của ông ta còn có hắc đạo.

   Haizz…

   Vũ Chi Húc trong lòng than thở thầm : chẳng lẽ đầu của ông già này bị khùng sao? Bị đánh lại còn cười vui vẻ như vậy…

   ***

   xe Mercedes

   Tâm tình Phương Lam rất thoải mái ngồi bên cạnh ghế lái, Mặc Thâm Dạ lời nào khởi động xe, hai mắt thẳng tắp nhìn về phía trước.

   Sau mười phút trầm mặc!

   Phương Lam quay đầu nhìn vẻ mặt trầm mặc của Mặc Thâm Dạ đột nhiên tức giận?”

   có!” Mặc Thâm Dạ trả lời ngay.

   tức giận tôi đánh Chung Khuê?” Phương Lam .

   có!” Mặc Thâm Dạ phủ nhận.

   Phương Lam nhìn mặt càng ngày càng lạnh như băng, đột nhiên hơi cười cười biết người rất quá đáng, biết nên tiếp nhận chút trừng phạt, thậm chí muốn chết, nhưng… Khi nhìn thấy bị người khác mắng, bị người khác đánh, trong lòng của lại thoải mái, bởi vì người đàn ông đó ở trong lòng của , xem như người thân… Tôi đúng ?”

   “…”

   Mặc Thâm Dạ trầm mặc, thừa nhận, cũng phủ nhận.

   Phương Lam theo dõi mặt của , nhìn đôi môi khép chặt của , từ từ thu hồi tầm mắt của mình giọng , “Dừng xe , tôi muốn xuống xe!”

   “…” Mặc Thâm Dạ như cũ trầm mặc, tiếp tục lái xe.

   muốn thấy tôi từ xe nhảy xuống, Hay là muốn thấy tôi từ cửa sổ xe nhảy ra?”

   Nghe được lời uy hiếp của , chân mày của Mặc Thâm Dạ nhíu lại sâu, sau đó chân đột nhiên đạp thắng xe, đem xe dừng lại bên đường.

   Phương Lam cũng vội vã xuống xe, mà khẽ mỉm cười “Hôm nay tôi làm những chuyện như vậy, nhất định bắt đầu chán ghét tôi rồi? Hơn nữa tại nhất định Chung Khuê cũng rất hận tôi, cho nên sớm chết tâm đối với tôi , tôi muốn dây dưa ràng với nữa, hiểu ?”

   “…” Mặc Thâm Dạ như cũ lên tiếng, nhưng đầu lại hơi chuyển, xem chừng gò má .

   hãy yên tâm , tôi cũng cẩn thận suy nghĩ, tại tìm Mặc Tử Hàn xác thực là quá lý trí, hơn nữa tôi cũng muốn điều tra chuyện này tốt, tôi buông tha, tôi vẫn luôn cho là cha nuôi có chết, tôi nhất định nghĩ cách tìm ra ông ấy, chỉ là chuyện này cũng cần nhúng tay vào, tôi cũng cần trợ giúp, như vậy… Lời của tôi cũng chỉ có những vậy thôi, hẹn gặp lại, cũng cần gặp lại nữa…” Cuối cùng tuyệt tình , liền vươn tay muốn mở cửa xe.

   Nhưng Mặc Thâm Dạ đột nhiên kéo tay của lại, dùng sức kéo thân thể của , sau đó tay khác giữ chặt cái ót của , thô bạo hôn lên môi , cắn nuốt môi của , hút lấy tất cả trong miệng , bao gồm thơm ngọt, hô hấp, cùng lời của

   Muốn từ bên cạnh của mà rời sao, chuyện này tuyệt đối thể nào…

   Vừa nãy coi như giận , cho dù chú Chung hận , cũng tuyệt đối buông tay, càng buông người này ra.

   Phải giữ cho bằng được…

   Dù là bất chấp tất cả!

   ***

   Thoáng chốc thời gian mấy tháng trôi qua…

   Biệt thự nhà họ Mặc

   Thư phòng

   Mặc Tử Hàn ngồi ở bàn đọc sách, hai mắt nhìn chằm chằm máy vi tính xách tay đặt ở bàn, còn có xấp văn kiện dầy, Kim Hâm đứng ở trước mặt của , gương mặt lạnh như băng báo cáo tình hình công việc trong mấy tháng này.

   “Tình trạng thu mua như thế nào?” Mặc Tử Hàn lạnh lùng hỏi.

   “Còn tiến hành, nhưng đến giai đoạn cuối cùng, tin chắc sau tuần lễ nữa, là có thể triệu khai Hội Đồng Quản Trị!” Kim Hâm trả lời.

   “Rất tốt!” Mặc Tử Hàn mỉm cười, sau đó lại hỏi “Kết quả điều tra đâu?”

   “Cũng có manh mối, nhưng chỉ là thể xác định đồ ở nơi nào, nhưng có thể xác định ở trong mấy chỗ này mà thôi!” Kim Hâm xong, liền đưa tay của mình ra, nhấn phím Laptop, sau đó các đồng hồ đo hình ảnh liền chia thành bốn hình ảnh giống nhau.

   “Tốt, cậu làm rất tốt, lui xuống , gọi Mộc Sâm vào đây!” Mặc Tử Hàn nhìn hình ảnh màn hình, khóe miệng cười tà, lạnh lùng ra lệnh.

   “Dạ!” Kim Hâm nhận lệnh, lập tức lui ra.

   Mặc Tử Hàn nghe đóng cửa thanh , hai mắt nhìn chằm chằm lên bốn hình ảnh màn hình.

   Lão hồ ly Chung Khuê kia, mặc dù rất có tâm cơ, cũng có rất nhiều thủ đoạn cùng mưu, nhưng quả nhiên ông ta đối với chuyện làm ăn cũng thông thạo lắm, mà trong đó thủ hạ của ông ta phần lớn tất cả đều là người trong hắc đạo, cũng giống ông ta nhưng đều hoàn toàn bất đồng, toàn bộ thuộc hạ trong tay đều là tinh trong thương trường, hơn nữa trừ công ty thống nhất ra, còn có mấy công ty ngầm, chỉ cần trong ứng ngoại hợp hai cái cùng nhau liên hiệp, người của động tay động chân, từ từ thu mua những cổ phần mà mất trở về, sau đó… Lập tức có thể đem ông ấy từ tập đoàn King đá ra.

   “Cốc, cốc, cốc!” Cửa phòng rất nhanh liền bị gõ.

   “Vào!” Mặc Tử Hàn lạnh giọng.

   Cửa phòng lập tức mở ra, người đàn ông vô cùng trẻ tuổi đứng ở cửa phòng, cậu ta lạnh lùng hiên ngang bước tới trước bàn đọc sách, cung kính cúi đầu, lạnh lùng “Đại ca!”

   Mặc Tử Hàn ngẩng đầu nhìn mặt của cậu ta.

   đào tạo và nuôi dưỡng cậu ta mười năm, rốt cuộc đứa này cũng trưởng thành. Dáng dấp rất thanh tú, có đôi mắt rất đen, cặp mắt kia giống vua sư tử dạng, tràn đầy dã tính, lạnh như băng làm cho người khác e ngại. Còn nhớ thời điểm lần đầu tiên gặp cậu ta, cậu ta chỉ là đứa trẻ mới sáu tuổi, cậu ta là sát thủ riêng của Mặc Tử Hàn, bởi vì thân thủ của cậu ta mới có thể địch nổi Mặc Thâm Dạ.

   “Lần này gọi cậu đến là muốn cho cậu biết nhiệm vụ thứ nhất của cậu!”

   Nghe được hai chữ “nhiệm vụ” này, hai mắt Mộc Sâm lạnh lùng giống như là tìm được mục tiêu của chính mình vậy, mơ hồ lóe ra vẻ mặt thích giết chóc.

   “Xin hỏi đại ca, là nhiệm vụ gì!” cậu ta lập tức cúi đầu hỏi.

   Mặc Tử Hàn đem máy vi tính xách tay bàn xoay ngược lại sau đó giọng “Người này là Chung Khuê chắc cậu rất ràng ông ta là ai rồi phải ? Đây chính là bốn nơi ở trong nhà Chung Khuê, trước tiên hãy nhớ lại cho tôi, tôi Kim Hâm đem bản đồ Chung gia giao cho cậu, mà nhiệm vụ lần này chính là tìm được khế ước mà tôi ký!”

   “Dạ!” Mộc Sâm lĩnh mệnh.

   “Cậu phải ghi nhớ kỹ, nhiệm vụ lần này chỉ cho phép thành công, được thất bại, nếu thể cầm khế ước về đây, cậu cũng đừng trở về, còn có… Nếu như có cơ hội giết Chung Khuê hãy giết cho tôi, cần mềm lòng!”

   “Dạ!” Mộc Sâm cúi đầu lĩnh mệnh,

   , tối hôm nay hành động!” Mặc Tử Hàn ra lệnh,

   “Dạ!”

   Mộc Sâm lĩnh mệnh, lập tức thối lui khỏi cửa phòng.

   Thời điểm ra tay lần này để Chung Khuê biết, rốt cuộc có đủ tư cách ngồi ở vị trí đầu rồng hay .

   ***

   Địa lao nhà họ Mặc

   Tầng thứ hai

   Tử Thất Thất bụng được bảy tháng, rất to, tròn trịa, cả người xem ra ngây ngốc, nhưng lại vô cùng hạnh phúc. Mà mấy ngày này vẫn luôn bị giam ở địa lao thấy mặt trời, nhưng tình trạng thân thể cũng rất tốt, đứa trong bụng cũng khỏe mạnh bình thường, chỉ là có chút… Mặc Tử Hàn rất lâu có xuất qua.

   “Bảo Bảo…” vuốt bụng nhô ra cao của mình mỉm cười “Thêm ba tháng nữa con ra đời, nhưng cho đến bây giờ mẹ cũng chưa có nghĩ qua đặt tên cho con, rốt cuộc gọi con là gì hay nhỉ?”

   cau mày nghĩ ngợi, nhưng vẫn thể nghĩ được cái tên hay. Có lẽ để Mặc Tử Hàn đặt tên cho con , dù sao cũng là ba của con , bất kể ta làm gì đứa bé trong bụng của cũng mang họ Mặc.

   “Đặt tên cho con sao?” Mặc Hình Thiên đột nhiên hỏi.

   “dạ!” Tử Thất Thất mỉm cười nhìn về phía ông.

   “Nếu như có thể, ta có thể giúp đặt ?” Mặc Hình Thiên mỉm cười, gương mặt hào hứng bừng bừng.

   Tử Thất Thất nghe ông ấy , kinh ngạc chút, con ngươi ở trong hốc mắt giảo hoạt chuyển cái, ngay sau đó liền treo lên nụ cười tà ác “Có thể được, chỉ là…”

   “Chỉ là cái gì?” Mặc Hình Thiên tò mò hỏi.

   “Chỉ là chú phải đồng ý với tôi chuyện!” Tử Thất Thất ra điều kiện.

   Mặc Hình Thiên nhìn bộ mặt mưu của , khỏi vui vẻ cười xem, là chuyện gì!”

   “Chú phải đồng ý với tôi trước!” Tử Thất Thất tùy hứng.

   “Vậy nếu như muốn ta chết, ta…”

   “Tôi để cho chú chết, chỉ là chuyện rất mà thôi, chú mau đồng ý tôi !”

   Mặc Hình Thiên cảm giác mình có chút thua thiệt, ông muốn giúp đặt tên, nhưng giờ lại còn phải giúp làm việc, cuối cùng chỉ có mình bỏ ra thôi, cũng có lấy được bất kỳ hồi báo nào, nhưng là… Tựa hồ rất thú vị, đời này ông còn chưa có giao dịch lỗ vốn qua, bằng làm thử lần .

   “Được, !” Ông đồng ý gật đầu.

   Tử Thất Thất vui vẻ từ giường đứng dậy, sau đó tới sát vách, lại gần hơn nhìn ông mà “Tôi muốn biết tên của ông!”

   Mặc Hình Thiên mỉm cười, đột nhiên cứng đờ.

   Tên của ông?

   muốn biết cái này sao?

   Cẩn thận suy nghĩ chút này cứ cách vài ngày cũng hỏi tên tuổi của ông, mặc dù mỗi lần hỏi ông cũng có trả lời , nhưng lại chán nản vẫn ngừng hỏi, hơn nữa mỗi lần hỏi cũng treo lên nụ cười đẹp.

   ra ông cũng muốn cho biết, nhưng là… cho biết có lẽ cũng là chuyện tốt!

   “Ta tên là…” Ông trầm thấp mở miệng, hai mắt chống lại ánh mắt của chậm rãi “Mặc Hình Thiên!”

   Mặc Hình Thiên?

   Mặc?

   Tử Thất Thất đột nhiên khiếp sợ, hai mắt trợn to nhìn ông ta “Ông cũng họ Mặc? Chẳng lẽ… Ông… Ông là… Mặc Tử Hàn…”

   “Ta là cha của nó!” Mặc Hình Thiên thay trả lời.

   Quả nhiên!

   Tử Thất Thất giật mình hé miệng.

   Nếu như ông ấy là cha của Mặc Tử Hàn, như vậy ông ấy chính là ông nội của Mặc Thiên Tân, cũng là ông nội của đứa con trong bụng , còn là… Ba chồng của ?

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 306: Cuồng thế nào? Vọng thế nào? Tóm lại… Ông cũng phải chết!   Tử Thất Thất khiếp sợ nhìn người đàn ông ở nhà tù đối diện, nụ cười dịu dàng gương mặt hiền lành của ông, chẳng biết tại sao, hai má của trong nháy mắt ửng đỏ, hơn nữa vô cùng lúng túng “Ngài là cha của Mặc Tử Hàn?” tự chủ nhưng vẫn dùng kính ngữ.

   “Đúng!” Mặc Hình Thiên xác định lần nữa.

   Trái tim của Tử Thất Thất đột nhiên nhảy loạn.

   nghĩ đến ở trong tình huống này lại gặp cha của , mỗi ngày đều như vậy mặt đối mặt chung đụng với ông ấy, biết có thói quen kỳ quái nào của bị ông trông thấy ? Nguy rồi, hình như bộ dáng mỗi buổi sáng đều bị ông nhìn thấy, bộ dạng đầu tóc rối tung của cũng bị ông trông thấy, ngay cả tướng ngủ cũng bị ông trông thấy hết, trời ơi… rất muốn tìm cái lỗ để chui xuống.

   Chỉ là… Lúng túng mặt đột nhiên biến mất, trái tim khẩn trương đập, cả người cũng biến thành bộ dạng mất mát ảo não, bởi vì, coi như ông ấy là cha của ấy có thể như thế nào? cùng Mặc Tử Hàn thể nào kết hôn, cùng Mặc Tử Hàn thể nào ở cùng nhau.

   “Cháu sao vậy? Sao lại thất vọng thế!” Mặc Hình Thiên nhìn sắc mắt của , khỏi tò mò hỏi.

   có gì?” Tử Thất Thất trả lời sau đó miễn cưỡng cười “Bác là cha của Mặc Tử Hàn, cũng là ông nội của đứa bé này, để bác đặt tên cũng là đúng, tốt rồi, đứa này may mắn, có thể được ông nội đặt tên!”

   Mặc Hình Thiên trông thấy cố ý sang chuyện khác, chân mày khỏi hơi nhíu lên.

   Mới trong mấy giây đó, trong đầu nghĩ tới điều gì đây?

   “Mau đến đây , Bác xem đứa trẻ này đặt tên là gì dễ nghe đây?” Tử Thất Thất nhanh chóng sửa sang lại vẻ mặt của chính mình, tay vuốt ve bụng của mình, hai mắt vui vẻ nhìn ông.

   Mặc Hình Thiên nhìn chằm chằm mặt của , nhìn ra trong lòng của lời khó hết, cũng nhìn ra muốn tránh chuyện vừa nghĩ đến, cho nên cũng tiếp tục hỏi nữa, chỉ mỉm cười “Ta nhớ trước kia cháu có cháu còn đứa con gọi là Mặc Thiên Tân, vừa trùng hợp tên của ta cũng có chữ Thiên, ta rất thích chữ này, như vậy… Nếu như đứa này là con trai gọi là Mặc Thiên Ân, ý nghĩa là mỗi ngày đều ân tứ, nếu như là con gọi là Mặc Thiên Ái, ý nghĩa mỗi ngày đều tràn đầy trìu mến… Cháu thấy thế nào?”

   Mặc Thiên Ân…

   Mặc Thiên Ái…

   Khóe miệng của Tử Thất Thất nâng lên vui vẻ “Rất hay, vậy cứ quyết định như vậy , nếu là con trai gọi Mặc Thiên Ân, nếu như là con gọi Mặc Thiên Ái… Thiên Ân, Thiên Ái… cái tên rất hay.”

   mỉm cười cúi đầu, ngừng vuốt ve cái bụng to của mình,mà mấy giây sau bỗng nhiên lại ngẩng đầu lên nhìn Mặc Hình Thiên ngồi xe lăn ở đối diện “Bác, có vấn đề con biết nếu ra rất thất lễ, nhưng mà con lại rất muốn biết , rốt cuộc tại sao Mặc Tử Hàn lại nhốt người ở nơi này vậy? Người là cha của ấy mà, tại sao ấy lại làm như vậy chứ?”

   “Tôi với cháu rồi, bởi vì nó hận tôi!” Mặc Hình Thiên trả lời.

   “Hận? Tại sao ấy phải hận cha của chính mình chứ?” Tử Thất Thất hiểu.

   “Có thể là phương thức giáo dục của tôi có vấn đề, cũng có thể là lúc trước tôi làm nhiều chuyện khiến nó căm hận tôi, hoặc căn bản chuyện này là ý trời, tóm lại… Bắt đầu từ lúc còn rất bắt đầu căm hận tôi, nhưng điều này cũng có cái gì là bình thường, cha con ở trong hắc đạo có rất nhiều chuyện dẫn đến việc căm hận lẫn nhau!”

   “Nhưng…”

   “Nếu như cháu muốn biết nguyên nhân chính dẫn đến chuyện này, tại sao cháu tự mình hỏi Mặc Tử Hàn? Ta cho là… nó cho cháu biết!” Mặc Hình Thiên ngắt lời , đem đáp án đẩy qua cho Mặc Tử Hàn.

   “…” Tử Thất Thất trầm mặc sau đó cười “ Như vậy cũng được rồi, ra cháu chỉ tò mò chút mà thôi, biết cũng sao!”

   Mặc Hình Thiên nhìn nụ cười mặt càng ngày càng khó coi. Từ khi ông chung đụng với thời gian, ông có thể xác định giống như Mặc Tử Hàn , , Nhưng lại vì chuyện gì đó khiến thể , cho nên thời điểm bọn họ đến Mặc Tử Hàn, biểu tình mặt cũng được tự nhiên, mà đa số đều là rất thương tâm, dáng vẻ rất thống khổ…

   “Đúng rồi, cho tới bây giờ ta cũng chưa nghe cháu qua muốn thoát ra ngoài, cháu có ý định trốn ra ngoài sao? Cháu định sinh con ở nơi này sao? Sinh con xong sao đây? Cháu có kế hoạch gì ?” Mặc Hình Thiên liên tiếp hỏi.

   “Chuyện này… Cháu cũng biết có nên thoát khỏi nơi này hay , ra phải là… Cháu cũng nghĩ mình có thể trốn ra ngoài được!” Tử Thất Thất ngửa đầu nhìn nóc địa lao, hai mắt quét vòng vách tường bốn phía có lấy ô cửa sổ.

   ra …” Thanh trầm thấp của Mặc Hình Thiên như đàn vi-ô-lông thanh đột nhiên do dự kéo dài, sau đó chờ Tử Thất Thất nghi ngờ nhìn về phía ông, ông mới từ từ “Nếu như cháu muốn ra ngoài, ta có thể giúp cháu!”

   “Bác giúp cháu?” Tử Thất Thất kinh ngạc.

   sai!” Mặc Hình Thiên xác định trả lời, sau đó lặp lại lần nữa “Chỉ cần cháu muốn ra ngoài, ta có thể giúp cháu!”

   Tử Thất Thất nhìn bộ dáng tràn đầy tự tin của ông ấy, trong lòng đột nhiên hiểu.

   “Bác có thể trốn khỏi nơi này, vậy tại sao bác tự cứu mình?” hỏi.

   “Cháu xem ta như vậy, thoát ra có thể làm được cái gì? Chẳng lẽ để người đuổi giết sao?” Mặc Hình Thiên trả lời.

   Tử Thất Thất nhìn thấy hai cái chân kia của ông bị teo lại, khỏi thốt lên hỏi “Chân của bác, sao lại bị như vậy?”

   “Cháu nên biết tốt hơn!” Mặc Hình Thiên tránh né trả lời.

   “Tại sao?” Tử Thất Thất hỏi tới.

   “…” Mặc Hình Thiên trầm mặc .

   Chân mày của Tử Thất Thất nhíu lên sâu, suy nghĩ tới nguyên nhân có thể làm cho ông ấy biến thành như vậy, cũng nghĩ tới nguyên nhân ông ấy muốn cho biết, còn câu ông ấy vừa xong…

   “Chẳng lẽ…” đoán, miệng chậm chậm “Là Mặc Tử Hàn sao?”

   “…” Mặc Hình Thiên vẫn trầm mặc, trả lời.

   ấy sao?”

   “…”

   “Bác mau cho cháu biết !”

   “…”

   “Có thể cho cháu biết ?”

   Mặc Hình Thiên nghe thấy thanh của càng ngày càng run rẩy, thấy vẻ mặt của càng ngày càng hoảng sợ, ông đầu tiên là thầm thở dài, sau đó giọng sai, là tự tay nó cắt đứt, nó như vậy ta thể được nơi nào nữa!”

   tại lòng của Tử Thất Thất, giống như rơi xuống vực sâu.

   Tại sao ấy lại đối xử tàn nhẫn với cha của mình như vậy chứ? nhốt ông ấy lại, tại sao còn phải cắt đứt gân chân của ông ấy? Rốt cuộc là xảy ra chuyện gì khiến cho hận đến như vậy, máu lạnh như vậy?

   ra chuyện này coi là cái gì chứ, cần phải lộ ra vẻ mặt như thế!” Mặc Hình Thiên lạnh nhạt .

   “Nhưng ấy lại làm chuyện này đối với bác, bác là cha của ấy mà, bác là người sinh ra ấy nuôi ấy lớn!”

   “Ở trong hắc đạo, cũng có được mấy người chuyện thân tình như vậy!”

   “Nhưng…” Tử Thất Thất còn muốn gì đó, Nhưng mà lại là biết nên gì.

   Mặc Hình Thiên nhìn ưu thương mặt của , đột nhiên cười nên những chuyện này nữa, cháu cũng biết thân phận của ta rồi, vậy cháu cũng cần gọi ta là bác nữa, hãy gọi tôi là ba !”

   Ba?

   Tử Thất Thất kinh ngạc, ưu thương mặt trong nháy mắt biến mất, ngược lại chuyển thành lúng túng cùng xấu hổ.

   ra cháu với Mặc Tử Hàn cũng chưa có kết hôn!”

   “Nhưng hai người có con với nhau, phải sao?”

   “Mặc dù có con, nhưng… Cháu có ý định gả cho ta, hơn nữa…”

   “Có phải cháu muốn gọi ta là ba phải ? Bởi vì ta là người trong hắc đạo phải ? Bởi vì đôi tay của ta dính đầy máu người cùng tội ác, cho nên cháu cảm thấy ta xứng?”

   phải như thế!” Tử Thất Thất vội vàng phủ nhận.

   “Vậy vì chuyện gì đây?”

   “Bởi vì… Bởi vì… Bởi vì…” Tử Thất Thất lặp lại lần rồi lần, do dự cách nào đem nguyên nhân ra khỏi miệng.

   “Thôi!” Mặc Hình Thiên muốn bức bách nữa, ông cười cười “Chờ khi nào cháu muốn gọi gọi !”

   xong, ông liền nhấn cái nút xe lăn, xoay người đến giường, nằm giường nghỉ ngơi.

   Tử Thất Thất nhìn bóng lưng nằm xuống của ông, chân mày hơi nhíu lại. , rất thích người này, cũng rất muốn ông ấy trở thành ba của , nhưng mà chuyện giữa cùng Mặc Tử Hàn còn chưa có giải quyết xong, cho nên biết phải mở miệng như thế nào, nhưng…

   Khóe miệng của khẽ nâng lên, sau đó xấu hổ cười cười dùng thanh nhất mà gọi “Ba… Ba…”

   Nằm ở giường Mặc Hình Thiên nghe thấy thanh của , khóe miệng vui vẻ nâng lên, sau đó cố ý “Đừng quên những lời ta với cháu, nếu như cháu muốn trốn ra ngoài, hãy với ta, ta giúp cháu!”

   Tử Thất Thất nghe ông ấy , hai má trong nháy mắt ửng đỏ, lập tức xoay người, đưa lưng về phía ông.

   Mới vừa rồi nhất định ông ấy nghe được, chắc chắn nghe hết rồi!

   Nếu như nghe thấy, thể nào đúng ngay lúc vừa gọi xong lại chuyện này với !

   Ô…

   Mất mặt quá!

   người con nào đó khóc ra nước mắt! (T﹏T)~

   ***

   Nửa đêm

   Chung gia

   bầu trời đêm có lấy ngôi sao, chỉ có vầng trăng khuyết phát ra ánh sáng nhàn nhạt.

   Đột nhiên, bóng đen tiến động từ ngoài tiến vào cửa sổ lầu hai, hai chân nhàng gây ra tiếng động.

   Mộc Sâm ở trong gian gian phòng tối đen dùng mắt quét toàn bộ lần, chính xác tìm được cửa phòng sau đó tới trước cửa, địa phương đầu tiên cậu muốn tìm là thư phòng, trong thư phòng có mật thất, giả như nơi đó có, như vậy phải đến phòng bảo quản vật quý, ở trong đó chỉ có mình Chung Khuê mới biết mật mã két sắt, nếu nơi đó còn có, cậu phải đến phòng tối ở lầu hai, căn phòng đó cho phép bất cứ kẻ nào đặt chân vào, thậm chí ngay cả Tần quản gia người mà Chung Khuê tin tưởng nhất cũng chưa từng được vào, cho nên nơi có khả năng cất giấu đồ vật quan trọng chỉ có thể là nơi này, nhưng nếu như ba chỗ này cũng có, nơi cuối cùng cậu phải … Chính là phòng ngủ của Chung Khuê.

   như vậy… Vậy phải bắt đầu hành động ngay!

   Cậu lắng nghe ngoài cửa có bất kỳ tiếng động nào, ngay lập tức nhàng đem cửa phòng mở ra, theo trí nhớ của mình, cậu nhanh chóng tìm được cửa thư phòng, nhưng bên trong cũng tìm thấy tờ hợp đồng mà đại ca , sau đó cậu lại vào phòng bảo quản vật quý, tiếp đó lại vào phòng tối, toàn bộ đều có tìm được, như vậy hy vọng cuối cùng cũng chỉ còn phòng ngủ của Chung Khuê.

   Nhưng trước kia cậu có nghe qua người đàn ông tên Chung Khuê này, là nguyên lão ba đời trong hắc đạo, lúc trước là thuộc ha đắc lực nhất của cha Mặc Hình Thiên, để giúp nhà họ Mặc có được giang sơn hắc đạo đầu rồng, lúc còn trẻ từng dùng hai tay của mình để giết rất nhiều người, hơn nữa ai cũng biết là Chung Khuê con người dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích, cho đến bây giờ cũng đều sợ bất luận kẻ nào, thậm chí cả cái chết cùng ma quỷ cũng chút sợ hãi. Mặc dù bây giờ lớn tuổi rồi, thân thủ cùng khí phách còn giống như trước kia nữa, nhưng trải qua mấy chục năm tôi luyện biến thành lão hồ ly thâm hiểm giảo hoạt, nếu như cậu cứ lơ mơ mà xông vào phòng của như vậy, sợ rằng bị phát , nhưng đây là nhiệm vụ đầu tiên mà đại ca giao cho cậu, cậu tuyệt đối thể thất bại được, vậy tại chỉ có phương pháp duy nhất, đó chính là… Giết , sau đó cẩn thận lục soát phòng của , tìm bảng hợp đồng đó!

   Vạch kế hoạch xong, Mộc Sâm lập tức hành động!   Lầu hai

   Phòng ngủ

   Hai chân của Mộc Sâm đứng ở cửa phòng ngủ, hai mắt quét vòng hai bên hành lang, chân mày đột nhiên hơi nhíu lên.

   Tại sao cửa phòng có khóa?

   Tại sao con đường hành lang này lại yên tĩnh như vậy?

   Chẳng lẽ là có bẫy?

   Tay phải từ từ đưa ra, bắt được tay nắm cửa, sau đó vặn “Rắc rắc…” Cửa phòng mở ra…   Trong phòng

   Cửa phòng được mở ra, Chung Khuê ngồi ghế sofa đối diện cửa phòng, hai mắt nhìn cánh cửa phòng từ từ được mở ra, mà đứng ở bên cạnh còn có tám người đàn ông rất tuấn tú, trong tay mỗi người đều cầm khẩu súng lục màu đen, thế nhưng thời điểm cửa phòng hoàn toàn được mở ra, trước cửa phòng lại bóng người.

   Chân mày Chung Khuê hơi nhíu lên.

   “Mau xem thử!” lạnh giọng ra lệnh.

   “Dạ!”

   Người đàn ông đứng ở bên cạnh lập tức sải bước ra cửa phòng xem xét, sau đó quan sát đến hai hành lang, đột nhiên kinh ngạc trợn to hai mắt, giơ lên khẩu súng lục màu đen trong tay, mà lúc này cửa phòng đột nhiên “Phanh” tiếng bị đóng lại, sau đó thấy bất kỳ thanh nào nữa.

   Hốc mắt Chung Khuê hơi buộc chặt, lộ ra sát khí nồng đậm.

   Là ai, ai lại dám to gan xông vào nhà như vậy, hơn nữa còn dám trắng trợn mở cửa phòng của ra, là quá kiêu ngạo rồi, thanh niên gần đây càng lúc càng lớn mật, càng ngày càng biết quý trọng sinh mạng.

   “Mau xem!” ra lệnh.

   “Dạ!”

   Lần này hai người đồng thanh trả lời, sau đó cùng nhau ra cửa phòng, nhưng tại thời điểm bọn họ còn chưa đến gần cửa phòng, cửa phòng lại đột nhiên bị mở ra, liền trông thấy người đàn ông lúc nãy đứng ở cửa phòng, đầu vô lực rũ xuống, rất dễ nhận thấy tắt thở, tử vong.

   Lúc này, bên trong phòng còn lại bảy người đàn ông cùng lúc đem súng lục màu đen trong tay ngắm lấy người đàn ông tắt thở đứng ở cửa phòng này, bởi vì bọn họ biết, người đột nhập tối nay đứng ở phía sau .

   “Tôi tới đây chỉ muốn tìm món đồ mà thôi, chỉ cần các ngươi đem thứ ấy giao ra cho tôi, tôi tha cho các ngươi mạng!” Mộc Sâm đứng ở sau lưng người đàn ông đó, lạnh lùng .

   “Tiểu quỷ, cậu tới đây là muốn tìm món đồ gì?” Chung Khuê cười tà hỏi.

   “Hợp đồng!” Mộc Sâm trả lời.

   “Là Mặc Tử Hàn phái cậu tới?”

   “Đúng!”

   tiểu quỷ thà, tôi hỏi cậu cái gì cậu cũng trả lời hết, chẳng lẽ cậu biết quy tắc làm sát thủ, ra mục đích cùng tên tuổi chủ của mình, là điều kiêng kỵ lớn nhất sao?”

   “Tôi dĩ nhiên biết, nhưng nếu như cho người sắp chết biết, … Cũng có sao!”

   Chung Khuê nghe cậu , tay phải nắm chặt cây gậy đầu chim ưng, gầm “Cuồng vọng!”

   “Cuồng như thế nào? Vọng như thế nào? Tóm lại… Ông cũng phải chết!” Mộc Sâm lạnh lùng xong, chân đột nhiên đá cái vào chân của người đàn ông phía trước mặt .

   Xác người đàn ông đứng ở cửa phòng, chân phải của đột nhiên bước lên trước bước.

   Bảy khẩu súng bên trong phòng cùng lúc bóp cò.

   “Pằng, pằng, pằng, pằng, pằng, pằng, pằng…”

   Tiếng súng chói tay vang lên, xác của người đàn ông đứng ở cửa phòng bị trúng đạn, thân thể nghiêng ngả tới trước, phịch tiếng ngã mặt đất, bảy người đàn ông cầm súng cùng chỉ hướng cửa phòng, nhưng cũng chỉ có cửa phòng, lại thấy bóng người nào.

   Là ai?

   Lại biến mất rồi ư?

   Đột nhiên!

   Ở bên trong phòng phát ra tiếng “Thử ——”, tất cả mọi người cùng nhau nhìn về phía cái thi thể mới vừa ngã xuống, ở sống lưng của thi thể, trong nháy mắt phát ra làn khói mù mịt màu trắng, tràn ngập cả căn phòng, che khuất tầm mắt của mọi người, mà ở lúc này cửa sổ bằng thủy tinh ở sau lưng Chung Khuê đột nhiên vang lên tiếng “Pằng “ bị viên đạn làm vỡ thủy tinh, người đàn ông mặc áo gió màu đen từ ngoài cửa sổ nhảy vào, đồng thời ở trong phòng tràn đầy khói màu trắng, tìm được vị trí chính xác của bảy người kia, cũng chỉa súng hướng về phía của bọn “ pằng —— pằng —— pằng —— pằng —— pằng —— pằng —— pằng ——” bảy phát súng, bảy người đều giống nhau cùng lúc bị đạn bắn xuyên qua tim, trong nháy mắt nằm dài mặt đất, cuối cùng… Mộc Sâm đem súng trong tay chỉ đến phía trước của mình, họng súng vừa vặn đặt ngay cái ót của Chung Khuê.

   “Hợp đồng ở đâu?” Mộc Sâm lạnh như băng hỏi.

   “A…” Chung Khuê giọng cười, sau đó châm chọc “Thân thủ rất tốt, nghĩ tới Mặc Tử Hàn còn có thuộc hạ giỏi như cậu vậy, lần này là tôi tính sai. Chỉ là đồ vật cất giấu ở đâu tôi cũng cho cậu biết, nếu có bản lĩnh… cậu tự tìm !”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :