1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cha tới rồi mẹ chạy mau - Ngũ Nguyệt Thất Nhật (361C)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 307: Cha ruột của Mặc Tử Hàn phải là Mặc Hình Thiên   Khuôn mặt Môc Sâm lạnh như băng có bất kỳ biểu tình nào, vẫn duy trì lạnh lùng đáng sợ, lúc này bên trong gian phòng khói mù từ phía sau tấm thủy tinh do cậu đánh vỡ tản ra, căn phòng lại thay đổi ràng lần nữa.

   Hai mắt cậu đen nhánh quét lượt cả căn phòng, trong đầu nhanh chóng xuất những lời Chung Khuê , theo lời của ông ta, vật quan trọng như vậy ông ta cất giấu nơi nào? Chỗ nào là nơi ông ta cảm thấy yên tâm nhất? Đột nhiên, hai mắt hơi trợn to, nghĩ tới nơi có nhiều khả năng nhất.

   “Ông có thể nghỉ ngơi!” Khóe miệng Mộc Sâm hơi nâng lên, sau đó ngón trỏ bắt đầu bóp cò.

   Mặt Chung Khuê có bất kỳ thay đổi, vẫn như cũ vô cùng thản nhiên, trước khi viên đạn bay ra khắc, Vũ Chi Húc đột nhiên xuất ở cửa, mặt mang nụ cười xấu xa, nhưng là súng trong tay mở ra với tốc độ cực nhanh, “Đùng ——” tiếng, chính xác bắn vào tay phải cầm súng của Mộc Sâm.

   Tay Mộc Sâm trong nháy mắt tê dại, súng từ trong tay cậu rơi xuống, nhưng cậu nhanh chóng dùng tay trái rút ra khẩu súng khác, chỉ hướng Vũ Chi Húc, lúc này súng người này nhắm ngay tim người kia.

   “Ha ha…” Chung Khuê đột nhiên cười tiếng, sau đó từ ghế sofa đứng lên, cũng xoay người nhìn cậu , “Mặc Tử Hàn gọi ngươi tới, chẳng lẽ với ngươi, cần đối với tôi nương tay sao?”

   Mộc Sâm đột nhiên nghĩ đến lời cuối cùng Mặc Tử Hàn dặn dò.

   “Xem ra nó có cho ngươi, chỉ là ngươi để ý tới mà thôi!” Chung Khuê theo dõi mặt cậu, giảo hoạt cười , “Nếu như người trực tiếp nổ súng, có lẽ tôi chết, nhưng là ngươi lại do dự lựa chọn, cho nên… Nhất định hôm nay ngươi giết được ta!”

   Hai mắt Mộc Sâm lạnh như băng nhìn khuôn mặt giảo hoạt của , lãnh đạm nhìn cây batoong đầu chim ưng mà Chung Khuê cầm, hai mắt khẽ chuyển sang nhìn Vũ Chi Húc đứng phía sau

   Làm thế nào mới có thể đoạt lấy vật đó, còn có thể thoát khỏi nòng súng của Vũ Chi Húc đây? Làm thế nào mới có thể giết chết người đàn ông này đây?

   Cậu khẽ giật giật tay trái có lẽ thể hành động được nữa rồi, thoáng hòa hoãn chút xíu, chỉ là cầm súng có thể được, xem ra… Chỉ có thể liều mạng!

   Hai mắt cậu đột nhiên thay đổi lạnh lùng, chỉa súng xuống phía dưới Vũ Chi Húc, thân thể khẽ dịch chuyển sang bên, “Đùng ——” phát, nhắm hướng tay phải của Chung Khuê, trong nháy mắt tay Chung Khuê chảy ra máu tươi đỏ thẳm, gậy đầu chim ưng trong tay rơi xuống đất. Cùng thời điểm cậu nổ súng, Vũ Chi Húc cũng bóp cò, “Đùng——” phát trúng bả vai Mộc Sâm, hơi lệch chút nếu trúng ngay tim, nếu như phải cậu khẽ dời thân thể, tại sớm bị mất mạng. Chân mày Mộc Sâm đột nhiên nhíu lên khi viên đạn bay thẳng vào vai cậu, thế nhưng cậu lại cắn răng nhịn đau, chân hướng phía bên phải bước, đem súng trong tay hơi dời bên , chỉ vào Vũ Chi Húc, bóp cò, lúc này Vũ Chi Húc cũng ra tay.

   “Đùng——”

   “Đùng——”

   Hai tiếng súng cùng nhau vang lên, hai viên đạn chính xác đụng vào nhau, trong nháy mắt thay đổi quỹ đạo.

   Lúc này Mộc Sâm lại lần nữa bước về phía Chung Khuê, Chung Khuê cho là cậu ta muốn công kích mình, lập tức lui về phía sau bước, nhưng Mộc Sâm lại đột nhiên ngồi xổm xuống, dùng tay kéo mạnh giật lấy cây batoong trong tay Chung Khuê

   Hai mắt Chung Khuê trợn to, vừa “ngươi có thể nghỉ ngơi”, là cho rằng vật cần tìm ở bên trong cây batoong. Đáng chết! thể bị lấy .

   “Chi Húc, giết !” ông ta gầm ra lệnh.

   “Dạ!” Vũ Chi Húc trong nháy mắt đem họng súng lần nữa chỉ hướng Mộc Sâm.

   Chân mày Mộc Sâm nhíu chặt, đột nhiên đứng lên, sau đó xoay người sải bước hướng cửa sổ, đột nhiên “Đùng ——” phát đạn xuyên qua lưng cậu, thân thể cậu đột nhiên chấn động, gắng gượng đau đớn kịch liệt lần nữa đến cửa sổ, sau đó tung người nhảy xuống.

   Chung Khuê lập tức gần cửa sổ, hai mắt nhìn về phía mặt đất tối đen, người… sớm thấy bóng dáng.

   “Đáng chết!” ông ta mắng.

   Mộc Sâm trốn thoát rồi, đáng ngạc nhiên là Vũ Chi Húc vừa mới bắn ngay chỗ hiểm, còn có thể sống được mà trở về nhà họ Mặc sao?

   “Lập tức phái người đuổi theo!” ông ta vội vàng ra lệnh.

   “Dạ!” Vũ Chi Húc lập tức lui ra, lúc xoay người khóe miệng khẽ nhếch lên tà ác.

   Mặc dù phát súng kia giống như đánh trúng chỗ yếu, nhưng may mắn là hơi chệch tim trong gang tấc, cho nên lấy mạng Mộc Sâm.

   Mặc dù thích Mặc Tử Hàn, nhưng là giúp ta chút cũng uổng phí, bởi vì kế tiếp, nhất định màn kịch vui lập tức trình diễn…

   ***

   Biệt thự nhà họ Mặc

   Cổng lớn

   Mộc Sâm nhanh chóng lái chiếc xe hơi màu đen tiến vào biệt thự nhà họ Mặc, máu bả vai lưng ngừng tuôn ra, ghế ngồi cũng sớm bị nhuộm đỏ, mà hai mắt cậu sớm thay đổi mơ hồ , nhưng cố kiên trì tia ý thức cuối cùng dừng xe ở cửa chính.

   Cậu mở cửa xe, thân mình lảo đảo từ trong xe ra, trong tay nắm cây batoong cướp đươc từ tay Chung Khoe chặt, hai mắt trợn to nhìn biệt thự ba tầng ngay trước mặt.

   Mặc dù cậu thành công trong việc giết chết Chung Khuê, nhưng nhiệm vụ thứ nhất, cuối cùng cậu hoàn thành.   Thư phòng lầu hai

   “Cốc, cốc, cốc!”

   Mặc Tử Hàn từ sau bữa cơm chiều vẫn ngồi ở trong thư phòng chờ đợi tin tức của Mộc Sâm, bây giờ rốt cuộc nghe được thanh trở về.

   “Vào !” lạnh lùng mở miệng.

   “Cạch, cạch!” Cửa phòng được mở ra, cả người Mộc Sâm đầy máu bước vào trong phòng, mặc dù ý thức của cậu rệt, thân thể hoàn toàn kiệt quệ, thế nhưng khuôn mặt cậu vẫn lạnh như băng, giống như chưa xảy ra chuyện gì, tới trước bàn, đứng trước mặt Mặc Tử Hàn.

   “Đồ lấy được chưa?” Mặc Tử Hàn nhìn áo khoác cậu nhuộm đầy máu tươi, lạnh lùng hỏi.

   “Vâng!” Mộc Sâm cứng nhắc cúi đầu trả lời, đem gậy batoong đặt bàn sách.

   Mặc Tử Hàn nhìn cây batoong của Chung Khuê, chân mày khỏi hơi nhíu lên.

   Lão hồ ly kia, ra là lão căn bản đem đồ vật giấu ở nơi xa, mà đặt ngay bên cạnh lão, hơn nữa còn là nơi khiến cho người khác dễ dàng phát , may Mộc Sâm có thể tìm được, quả nhiên nhìn lầm người.

   vươn tay cầm gậy batoong lên, hai mắt quét vòng từ xuống dưới, sau đó nhìn chằm chằm đầu gậy chim ưng, mở nó ra từ trong gậy rơi ra tờ giấy

   Mở ra vừa nhìn!

   Quả nhiên chính là tờ khế ước mà ký tên.

   Khóe miệng vui vẻ nâng lên, sau đó hài lòng , “Làm rất tốt! Chung Khuê đâu? giết chưa?”

   xin lỗi, thuộc hạ thất thủ, chỉ là đả nương tay , lấy được mạng !” Mộc Sâm cúi đầu đáp lại.

   Nụ cười khóe miệng Mặc Tử Hàn hơi thu hồi chút, nhưng cũng có trách cứ cậu, chỉ nhàn nhạt , “Có thể đem đồ cầm về, lên ngươi hoàn thành nhiệm vụ, những chuyện khác, tôi tự xử lý!”

   xin lỗi, tôi ràng có cơ hội giết , nhưng tôi lại…” Mộc Sâm cau mày sâu, đột nhiên kiên định , “Lần sau tôi nhất định giết , tuyệt làm cho ngài thất vọng!”

   “Được rồi, ngươi nên băng bó vết thương !” Mặc Tử Hàn lạnh giọng ra lệnh.

   “Dạ!”

   Mộc Sâm nghe lệnh, sau đó quay đầu hướng cửa phòng ra, máu theo gối áo khoác, từng giọt từng giọt rơi xuống mặt đất, hai chân cậu mới vừa ra khỏi, cửa phòng đồng thời bị đóng lại, cậu đột nhiên mất ý thức, ngã nhào mặt đất.

   Hỏa Diễm đứng ở trước cửa phòng, lập tức ôm Mộc Sâm lên phòng khách lầu .   Trong thư phòng

   Mặc Tử Hàn nhìn giấy khế ước trong tay, khóe miệng cười đắc ý, lấy ra cái bật lửa trong túi quần, đem giấy khế ước đốt , nhìn nó từng mẫu từng mẫu đốt sạch, cuối cùng ở trong gạt tàn thuốc biến thành tro bụi.

   “Ha ha…” giọng cười, trong lòng cực kỳ thoải mái.

   Tấm khế ước thiêu hủy, điều cam kết giữa bọn họ coi như chấm dứt, tập đoàn King tập đoàn cuối cùng cũng trở lại trong tay của lần nữa, còn sợ cái gì nữa rồi, muốn phá hủy toàn bộ gia sản nhà họ Mặc, muốn khiến Mặc Hình Thiên cùng Chung Khuê thảm bại trong tay mình, sau đó để cho bọn họ thống khổ chết , nhưng tại, việc kịp chờ đợi, chính là gặp Tử Thất Thất, giải thích cho .

   Đột nhiên từ ghế đứng lên, mỉm cười, vui vẻ sải bước ra khỏi cửa phòng.

   ***

   Biệt thự nhà họ Chung

   Phòng ngủ lầu hai

   Gian phòng hơi nhếch nhác, tám người bị Mộc Sâm đánh chết cũng bị mang , chỉ để lại nền nhà đầy màu đỏ tươi của máu.

   Chung Khuê vẫn ngồi ở sofa như cũ, Tần quản gia ngồi nửa người bên cạnh , thay băng bó vết thương tay, Vũ Chi Húc nhàn nhã đứng bên, khuôn mặt vẫn như cũ nở nụ cười xấu xa.

   “Reng reng reng… reng reng reng…”

   Chuông điện thoại trong túi đột nhiên vang lên, gương mặt Chung Khuê lạnh lùng, lấy ra nghe

   “Lão gia!”

   “Như thế nào? Tìm được người chưa?”

   “Vừa mới nhận được tin tức, Mộc Sâm ba phút trước trở lại nhà họ Mặc!”

   “Cái gì? chưa chết!”

   “Dạ!”

   “Khốn kiếp!” Chung Khuê tức giận mắng, tắt điện thoại, nhưng ngay sau đó…

   “Reng reng reng… Reng reng reng…”

   Chung Khuê cau mày phiền não nhìn lại điện thoại lần nữa, đem đặt bên tai, thanh được truyền tới, vẫn là người lúc nãy:

   “Ông chủ!”

   “Chuyện gì?”

   “Tập đoàn King xảy ra chuyện rồi, cổ phần của Ông chủ bị Mặc Tử Hàn bí mật thâu tóm, hơn nữa theo tin nội bộ, tuần sau có thể có cuộc họp hội đồng quản trị, muốn khai trừ Ông chủ!”

   “Ngươi cái gì? Tôi phải bảo ngươi ở tập đoàn King theo dõi bọn chúng sát sao? Ngươi cứ để chuyện như vậy xảy ra sao?”

   “Đúng… xin lỗi Ông chủ, tôi… Tôi… Tôi…”

   “Đồ vô dụng, chuẩn bị đưa đầu tới gặp tôi !”

   Chung Khuê tắt điện thoại lần nữa, giận dữ ném mạnh vào cửa phòng đối diện.

   Vũ Chi Húc vừa nhìn chiếc điện thoại lăn lóc mặt đất, vừa nhìn khuôn mặt tức giận của Chung Khuê, khóe miệng khỏi hơi cười cười, sau đó giọng , “Chú, xảy ra chuyện gì khiến cho chú tức giận như vậy? Để cho thằng nhóc kia chạy thoát?”

   “Mặc Tử Hàn!” Chung Khuê đột nhiên ác hung tợn kêu lên, tức giận , “ lại dám giở trò với ta? A… Ha ha ha ha…” ông ta đột nhiên cười lớn, sau đó hai mắt hiếu chiến, đằng đằng sát khí , “ nghĩ cùng Tử Thất Thất hòa hảo như ban đầu, muốn cùng Tử Thất Thất sống hạnh phúc, nghĩ muốn cuộc sống trong sạch, nghĩ phá hủy sản nghiệp ba đời nhà họ Mặc, là ý nghĩ điên rồ… Tôi nhất định khiến cho sớm nếm thử chút thống khổ của địa ngục!”

   Vũ Chi Húc nhìn ông ta có vẻ tức giận, từ từ thu hồi nụ cười mặt.

   “Chú, kế tiếp chú định làm gì?” hỏi.

   “Rất đơn giản!” Chung Khuê đột nhiên với , “Đem điện thoại của cho ta mượn lát!”

   “Dạ!” Vũ Chi Húc lấy điện thoại đặt vào bàn tay bị thương của lão

   Tay Chung Khuê hoàn toàn thấy đau đớn, nhanh chóng nhấn dãy số quen thuộc, sau đó bấm…

   đến lúc cho biết việc này, cũng là thời điểm cho biết chân tướng rồi!

   ***

   Hầm giam nhà họ Mặc

   Tầng thứ nhất

   Mặc Tử Hàn vui vẻ vào tầng thứ nhất địa lao, vừa định mở cửa ngầm tầng thứ hai, chuông điện thoại di động trong túi đột nhiên reo lên điên cuồng.

   “Reng reng reng… Reng reng reng…”

   đột nhiên cau mày, đưa tay lấy điện thoại di động ra, nhìn tên người gọi màn hình —— Vũ Chi Húc!

   Lúc này gọi điện thoại tới làm gì? Chẳng lẽ là Chung Khuê sai khiến ?

   Đáng chết!

   Lúc nào tới, tại sao cố tình chọn lúc này? Dứt khoát trực tiếp cắt đứt, để ý tới thôi… Nhưng nghĩ lại. vừa mới lấy được vật cần lấy, Vũ Chi Húc liền lập tức gọi điện thoại tới, chẳng lẽ…

   Trái lo phải nghĩ, do dự lại do dự, cuối cùng, cũng bắt máy!

   “Alo?” đưa điện thoại di động đặt ở bên tai.

   “Ngươi bây giờ nhất định rất vui vẻ sao? Có phải hay định cùng Tử Thất Thất nối lại tình xưa?”

   Mặc Tử Hàn nghe trong điện thoại di động truyền đến giọng giễu cợt của Chung Khuê, sắc mặt thoáng chốc ngu muội, hai mắt càng thêm lạnh lùng trừng lên, chê cười mà , “Đúng thế nào? đúng thế nào?”

   “Ta khuyên ngươi, chưa phải lúc tìm ta, hơn nữa tốt nhất đoạn tuyệt quan hệ với ngay bây giờ!”

   “…” Mặc Tử Hàn đột nhiên trầm mặc.

   Nghe thanh giảo hoạt đắc ý đó, cũng biết nhất định lão già đó có mưu, muốn hỏi, cũng muốn biết, nếu đó là chuyện ngăn trở cùng Tử Thất Thất hạnh phúc, như vậy

   “Tại sao ngươi lời nào?” Chung Khuê lại lần nữa mở miệng.

   “…” Mặc Tử Hàn trầm mặc như cũ, tính tắt máy, nhưng mà…

   “Chẳng lẽ ngươi phải muốn biết, cha ruột ngươi rốt cuộc là ai sao?”

   Nghe những lời này của Chung Khuê, hai mắt Mặc Tử Hàn đột nhiên trợn to, khiếp sợ sửng sốt mấy giây, sau đó chợt thốt lên vội vàng hỏi, “Lời này của ông là có ý gì?”

   “Thế nào? Ngươi phải biết? Mặc Hình Thiên căn bản cũng phải là cha ruột của ngươi!”

   “Tôi đây sớm biết, tôi hỏi ông, lời ông vừa là có ý gì? Ông biết cha ruột tôi là ai?” Mặc Tử Hàn gầm chất vấn, mặt đầy khiếp sợ cùng nóng lòng.

   Khi mười tuổi, cũng biết Mặc Hình Thiên phải cha mình, từ sau khi đó mới hiểu , tại sao ông ta đối với Mặc Thâm Dạ mến như người nhà, đối với cực kỳ lãnh đạm, thậm chí ngay cả câu đều muốn với , ngay cả vị trí trùm xã hội đen cũng chẳng buồn quan tâm? Coi như là cái gì? Người khác toàn bộ đều gọi là Nhị thiếu gia, Nhị thiếu gia, nhưng vẫn phải là Mặc nhị thiếu gia, rốt cuộc từ đâu tới? là con cái nhà ai? Cũng là nhi như bọn Kim Hâm sao? Vậy tại sao ông ta muốn trở thành con trai ông ta? Rốt cuộc Mặc Hình Thiên tại sao muốn dẫn đến nhà họ Mặc, vừa cho biết, ông ta là cha , vừa xa lánh , đối đãi còn bằng đồ vứt ngoài đường?

   ghét ông ta, căm hận ông ta. Bản thân , cuộc đời , trong mắt ông ta là cái gì? nghĩ phải lấy được quan tâm của ông ta, ngừng cố gắng, ngừng muốn làm cho ông ta nhìn nhận. Nhưng hai mắt ông ta cũng thèm nhìn cái, cho dù là giây, ông ta cũng nguyện ý bố thí cho .

   đến bây giờ đều biết, trong mắt Mặc Hình Thiên, “đứa nhóc” cứ như vậy mãi lớn sao

   “Ta dĩ nhiên biết cha ruột ngươi là ai, ra ngươi cũng gặp người đó rồi!”Trong điện thoại, Chung Khuê cố ý thần bí xong, lòng hiếu kỳ của càng mãnh liệt hơn.

   “Tôi thấy ông ta?” Mặc Tử Hàn nghi ngờ tái diễn,

   sai, ngươi còn nhớ lúc ngươi mười tuổi, cha của ngươi, Mặc Hình Thiên mang theo người đàn ông sắp chết tới trước mặt ngươi, sau đó đưa cho ngươi đoản kiếm, ra lệnh ngươi giết chết ông ta … Người đàn ông đó đến câu trăn trối cuối cùng cũng ra được… Chính là cha ngươi!”

   Mặc Tử Hàn khiếp sợ trừng lớn hai mắt!

   Người đàn ông kia là cha ruột của sao?

   Chính tay giết cha ruột của mình?

   Cái này thể nào… Cái này thể nào… Tuyệt đối thể nào…

   vừa muốn mở miệng phản bác, nhưng Chung Khuê lập tức chen vào:

   ra ngươi cũng cần tự trách, nêu như lúc ấy ngươi giết , cũng từ từ, chịu hết thống khổ hành hạ mà chết, đao kia, ra cũng coi là cứu , cho cái chết nhàng, nhưng mà… Ngươi biết là ai đem tới trước mặt ngươi? Ngươi biết là ai giày vò thành bộ dáng đó ?” Chung Khuê dừng chút, sau đó vui vẻ cười , “Chính là cha của Tử Thất Thất!”

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 308: Quà tặng cuối cùng, cuốn sách   Cha…Tử Thất Thất?

   Hai mắt Mặc Tử Hàn khiếp sợ, tất cả các bộ phận trong thân thể dường như đều ngừng hoạt động.

   Chợt!

   Trong đầu chợt nhớ tới buổi tối định mệnh của mười năm trước, tay phải Mặc Hình Thiên lôi kéo cánh tay của người đàn ông, đem thân thể người đàn ông toàn là vết thương đến trước mặt của . còn nhớ khi đó áo sơ mi trắng của ông ta chuyển sang màu đỏ tươi của máu, toàn thân đều là vết đao dài, giống như là bị người khác cố ý cắt trầy da sứt thịt, mà hơi thở của ông ta cũng vô cùng yếu, giống như là người chết, khi đó… Mặc Hình Thiên đem môt cây dao đặt vào tay , lạnh lùng ra lệnh, “Giết , đây là nhiệm vụ thứ nhất của ngươi, nếu như ngươi tự tay giết , như vậy… Ta liền đích thân giết chết ngươi!”

   Khi đó, hai tay run run cầm con dao lạnh như băng, nhìn khuôn mặt lãnh khốc, nhìn ánh mắt tàn ác, nghe giọng lạnh lùng của Mặc Hình Thiên, rất sợ sợ. Nhưng từ đáy lòng như có giọng khác cho biết, nếu như có thể nghe lời ông ta, giết chết người đàn ông này, chừng ông ta nhìn với con mắt khác. Bởi vì bọn họ là hắc đạo, cho nên nhất định thể nương tay, nhất định phải học được lòng dạ ác độc, cho nên chỉ cần giết người đàn ông này, ông ta nhất định được đối đãi giống như trai mình. Vì vậy cho dù rất sợ, cho dù toàn thân ngừng run rẩy, cũng nhẫn nại bước từng bước tới trước mặt người đàn ông thoi thóp kia. Sau đó nhìn khuôn mặt tràn đầy máu tươi, hai con mắt giận dữ, cái miệng mở to miệng nhưng cách nào phát ra thanh của ông ta, dùng lực nhắm lại hai mắt của mình, hai tay nắm chặt con dao trong tay, hung hăng đâm vào tim ông ta nhát sâu, chỉ nghe được tiếng hét thảm khốc, đồng thời màu đỏ máu tươi nhuộm đầy hai tay

   là đáng sợ…

   là khủng khiếp…

   giết người, đôi tay cướp mạng sống con người.

   Đôi mắt thoáng chốc đẫm nước, nhưng nén lại cho nó rơi xuống, ngược lại xoay người cười, nhìn về phía Mặc Hình Thiên, chờ đợi ông ta, lần đầu tiên khen ngợi , nhưng là… Hai con mắt Mặc Hình Thiên cuối cùng chỉ liếc nhìn thi thể người đàn ông vắn số kia, sau đó im lặng xoay người, sải bước rời .

   Tại sao?

   Lúc ấy, liền tự hỏi mình: Tại sao ông ta còn là ngay cả cái nhìn cũng ban phát cho mình?

   Ông ta cứ như vậy ghét sao?

   Nếu như ghét, tại sao ra? lạnh lùng đó, cách nào tiếp nhận, muốn nhận được ánh mắt quan tâm, lời dịu dàng, cử chỉ nhàng của ông ấy, nhưng mà… Tại sao ông ấy chỉ coi như là khí?

   Chợt…

   Dòng nước mắt kìm nén được, từng giọt từng giọt ngừng rơi xuống.

   Tâm… là đau…

   Giống như tim người vừa mới đâm thủng qua phải người đàn ông kia, mà là của , là đau, là đau… là đau, là đau…

   chỉ là muốn lời khen ngợi, muốn nụ cười, chỉ muốn khích lệ và nụ cười của ông ấy,… Điều mong muốn của quá xa xỉ sao?   Mặc Tử Hàn từ trong hồi ức lấy lại tinh thần, đột nhiên mới ý thức được hai mắt tràn đầy nước mắt, hai má cũng thế.

   là buồn cười, lại có thể khóc bởi vì loại tình này sao.

   phải sớm biết Mặc Hình Thiên căn bản coi mình là con rồi sao? phải cũng sớm mất cảm giác với chuyện này rồi sao?

   Nhưng bây giờ…

   Nếu như Chung Khuê đều là , phải làm thế nào? Nếu như những điều lão là giả? được, phải bình tĩnh mới được, có lẽ đây chính là cái bẫy của lão? Có lẽ lão dối? thể bị lão chi phối lý trí của mình, thể để cho lão lên mặt đắc ý được.

   “Ha… Ha ha ha ha…” đột nhiên vui vẻ, lớn tiếng cười, “Ha ha ha… Nếu là như vậy thế nào? Chẳng lẽ ông chỉ có những lời này thôi sao? Chẳng lẽ ông gọi điện thoại tới đây, chính là để cho tôi biết những thứ này sao? Ông cho là tôi phải chịu đả kích, sau đó thống khổ biết phải như thế nào là tốt sao? Chẳng lẽ ông quên người trong hắc đạo biết cái gì thân tình sao? Lãnh khốc, tàn nhẫn, tuyệt tình, mất hết tính người, phải là các người dạy tôi sao? nên quá xem thường tôi… Nếu những điều ông cần chỉ có những thứ này, như vậy, là ngượng ngùng, lãng phí nhiều nước bọt của ông rồi, chỉ là lần sau phiền toái cần những chuyện nhàm chán đó với tôi, tìm chuyện thú vị hơn chút, chẳng hạn như… Tướng Thanh như thế nào?”

   “Ngươi cái gì?” trong điện thoại di động truyền đến giọng tức giận của Chung Khuê.

   “Xem ra phải là ông rất thích Tướng Thanh a, như vậy tôi chờ ông đem chuyện thú vị đến cho tôi rồi, bái bai!” Mặc Tử Hàn vui vẻ xong, lập tức cúp điện thoại.

   Sau khi cúp máy, tay dùng sức nắm chặt chiếc điện thoại, làm cho vỏ ngoài vỡ nát kèm theo tiếng “Rắc rắc” vang lên.

   dùng lực hít sâu hơi, đem phẫn nộ trong lòng chậm rãi đè xuống chút, nhưng trong đầu vẫn còn nghĩ đến những lời Chung Khuê vừa . Lão giết cha của mình, lão cha Tử Thất Thất hành hạ cha mình thành người như vậy. Mà Mặc Hình Thiên lại hoàn toàn cảm kích vì ông ta mà làm chuyện tàn nhẫn như vậy.

   Đây đều là sao?

   Đây đều là sao?

   đột nhiên bước ra bước, muốn xuống địa lao tầng hai hỏi chút, nhưng nghĩ tới Tử Thất Thất, chân tự chủ dừng lại chỗ cũ.

   Chuyện này tự nhủ làm như nghe thấy Chung Khuê những gì, phải tự mình điều tra mới được.

   Rốt cuộc người đàn ông hai mươi năm trước kia, có phải là cha ruột mình hay ?

   Rốt cuộc cha Tử Thất Thất là người như thế nào? Có quan hệ gì với xã hội đen?

   “Ta tự mình điều tra mới được!” kiên định xong, xoay người ra khỏi cửa lao.

   ***

   Biệt thự nhà họ Mặc

   Thư phòng lầu hai

   Mặc Tử Hàn ngồi bên bàn đọc sách, nhớ lại những lời Chung Khuê , cho đến trời sáng, cho đến mặt trời cao giắt đỉnh đầu, cho đến giữa trưa chầm chậm qua, thế mà vẫn ngồi lặng im có dấu hiệu của rời . Nếu Chung Khuê , nhất định muốn bất luận kẻ nào biết chuyện này, cho dù là Kim Hâm hay Hỏa Diễm, cũng muốn. Như vậy có thể biết chân tướng tình, xác định chân tướng ràng… Chỉ có thể hỏi ông ta thôi!

   Mặc Hình Thiên!

   “Hỏa Diễm!” đột nhiên lạnh giọng mở miệng.

   “Cạch, cạch” Cửa phòng mở ra, Hỏa Diễm đứng ở đó, cung kính cúi đầu, cứng nhắc , “Đại ca, ngài có gì phân phó?”

   “Đem Mặc Hình Thiên mang tới địa lao tầng thứ nhất!” Mặc Tử Hàn ra lệnh.

   “Dạ!” Hỏa Diễm nhận mệnh, ngay lập tức đem cửa phòng đóng lại.

   Hai mắt Mặc Tử Hàn lạnh lùng trừng lên, chân mày nhíu sâu, khuôn mặt nghiêm túc cùng lãnh khốc.

   muốn đem chuyện làm cho ràng!

   ***

   Địa lao nhà họ Mặc

   Tầng thứ hai

   Tử Thất Thất ngồi ở cuối giường, tay phải vuốt ve cái bụng nhô ra cao của mình, hai mắt nhìn Mặc Hình Thiên ngồi trong phòng giam đối diện.

   Mặc Hình Thiên lần này cũng đọc sách, mà đặt nó đùi, sau đó vô cùng sang khoái cầm bài Tarot, tự coi bói cho chính mình.

   Đột nhiên, ông mở ra lá bài cuối cùng, nhìn hình vẽ phía lá bài, thân thể đột nhiên cứng đờ, hồi lâu, hồi lâu…

   Tử Thất Thất thấy ông nhúc nhích, khỏi mở miệng hỏi, “Thế nào? Tại sao tiếp tục?”

   Mặc Hình Thiên đem lá bài để xuống, nhàn nhạt , “Là tử thần, hơn nữa còn là chánh vị!”

   “Tử Thần? Chánh vị? Có ý gì?” Tử Thất Thất hoàn toàn hiểu, bởi vì đối với Tarot chữ cũng biết.

   “Ha ha…” Mặc Hình Thiên đột nhiên giọng cười, sau đó quay đầu nhìn , “Ý tứ chính là tai hoạ chuẩn bị ập lên đầu ta, mạng sống giữ được lâu nữa rồi, cho nên nếu như cháu muốn ra ngoài, phải cho ta biết sớm chút, bằng … Có lẽ còn cơ hội!”

   Tai hoạ ập lên đầu?

   Tính mạng thể giữ?

   “Điều này sao có thể, chẳng qua là mấy lá bài mà thôi, bác phải muốn làm cháu sợ đó chứ, cháu chính là phụ nữ có thai nha!” Tử Thất Thất cười hì hì xong, cho là ông ta đùa.

   “Cháu cũng đúng, chẳng qua là mấy lá bài mà thôi, có thể có chuyện gì, chỉ là…” Ông cầm lá bài thần chết bàn lên xem lại lần nữa, nhìn hình ảnh kinh khủng phía , cảm giác, tuổi thọ của mình, hết rồi.

   Nếu như có thể chết, cũng chưa hẳn phải chuyện tốt!

   Chỉ là ông còn có chút chuyện yên lòng, nếu như có thể gặp lại Tiểu Dạ, nếu như có thể gặp lại Tiểu Lam, còn có Tiểu Húc, nhưng ông yên tâm, phải…

   Ông im lặng quay đầu, nhìn chằm chằm khuôn mặt xinh đẹp của Tử Thất Thất.

   Tử Thất Thất nghi hoặc nhìn ông, chống lại tầm mắt của ông.

   cháu với mẹ cháu, dáng dấp giống nhau như đúc!” Mặc Hình Thiên tự chủ thốt lên, đồng thời nở nụ cười dịu dàng.

   Mẹ?

   Giống nhau như đúc?

   Tử Thất Thất đột nhiên kinh ngạc nhìn ông, , “Bác biết mẹ cháu?”

   “…” Mặc Hình Thiên gì, chỉ mỉm cười.

   “Bác biết mẹ của cháu?” Tử Thất Thất hỏi nữa.

   “…” Mặc Hình Thiên vẫn trầm mặc như cũ.

   “Vậy cha cháu sao? Bác cũng có biết ông ấy có phải ?”

   “…”

   “Tại sao lời nào? cho cháu biết, bác biết bọn họ sao?”

   “…”

   “Nếu như bác biết bọn họ, xin cho cháu biết, cha cháu tên là gì, ông ấy là sát thủ sao?”

   Nghe được câu hỏi của Tử Thất Thất, nụ cười mặt Mặc Hình Thiên trong nháy mắt biến mất, đồng thời lộ ra vẻ mặt kinh ngạc.

   Tại sao con bé lại hỏi như thế?

   Chẳng lẽ là Chung Khuê với con bé cái gì sao?

   Lão hồ ly, ràng thề, đem chuyện bọn họ cho bất luận kẻ nào, quả nhiên giữ lời hứa sao?

   cho cháu biết… cho cháu biết… Nếu như bác biết, liền cho cháu biết, cháu cầu xin bác, cho cháu biết … Cha cháu rốt cuộc tên gì? Tên ông ấy ra là gì? Thân phận là gì?” Tử Thất Thất kích động xong, liền từ cuối giường đứng lên, tới trước nhà tù, đôi tay nắm chặt song sắt, ngừng cầu ông cho biết .

   Nhưng mà…

   Mặc Hình Thiên hướng về phía mỉm cười lần nữa, sau đó giọng , “Bất kể cha cháu tên gì, bất kể ông ấy làm cái gì, bất kể ông ấy từng là hạng người gì, những chuyện này cháu biết như thế nào? biết như thế nào? Đây đều là chuyện của bọn họ, cháu cũng có liên quan. Cuộc đời của cháu là cuộc sống cuả cháu, cần dính líu với bất luận kẻ nào, cháu chỉ cần nhớ… Nếu còn sống ngày, phải để cho mình vui vẻ ngày, đương thù hận, mặc dù đặc sắc, nhưng cũng đánh lại chữ… Tha thứ!”

   “Cháu hiểu chưa?” Ông đột nhiên giọng hỏi ngược lại.

   Tử Thất Thất kinh ngạc nhìn ông, hơi lắc đầu cái, , “Cháu hiểu!”

   “A…” Mặc Hình Thiên giọng cười, dịu dàng , “ ngày nào đó hiểu, lúc ta còn trẻ cũng hiểu, hơn nữa cho dù hiểu cũng thể khống chế bản tính của mình, chỉ là thời gian để cho ta hiểu rất nhiều đạo lý, cũng khiến ta thông suốt rất nhiều chuyện, ta nghĩ, ngày nào đó cháu cũng hiểu!”

   “Nhưng, cháu muốn biết tên tuổi của cha, ít nhất cho cháu biết tên của ông, ít nhất cho biết ông bao nhiêu tuổi, ít nhất…”

   Tử Thất Thất còn chưa hết, liền nghe thanh mở cửa, sau đó chính là tiếng bước chân.

   “Cộp… cộp… cộp… cộp…”

   Nghe tiếng bước chân, hai mắt Tử Thất Thất nhìn về phía bên phải, hai mắt Mặc Hình Thiên cũng chầm chậm dời , hai người cùng nhìn về phía Hỏa Diễm.

   Chợt, Hỏa Diễm dừng lại, sau đó xoay người nhìn Mặc Hình Thiên, đầu tiên là cung kính khom lưng 90 độ, sau đó cứng nhắc , “Lão gia, đại ca muốn gặp ngài!”

   “Gặp tôi?” Mặc Hình Thiên lặp lại.

   “Dạ!” Hỏa Diễm trả lời.

   “Nhưng tôi muốn gặp nó, cậu với nó, tôi có gì muốn !” Mặc Hình Thiên lạnh lùng ra lệnh.

   xin lỗi lão gia, đây là lệnh của đại ca, xin thứ cho tôi vô lễ!” Hỏa Diễm xong, liền lấy chìa khóa cửa mở, sau đó tới phía sau ông, đẩy ông rời .

   Mặc Hình Thiên cũng ngăn cản, cũng mở miệng nữa, giống như sớm biết chuyện xảy ra, mặc cho cậu ta đưa mình .

   Tử Thất Thất nhìn ông rời , hốt hoảng mở miệng, “Đợi nào…!”

   Hai chân Hỏa Diễm đột nhiên dừng lại.

   Mặc Hình Thiên và cùng nhìn về phía Tử Thất Thất.

   “Cậu phải dẫn ông ấy đâu? Tại sao Mặc Tử Hàn muốn gặp ông ấy?” lớn tiếng chất vấn, trái tim bất an nhảy loạn.

   Đột nhiên có loại cảm giác, cảm giác người đàn ông này chỉ cần rời khỏi nơi này trở lại nữa, mà hình ảnh lật được lá bài Tử thần cũng xuất trong đầu , khiến càng thêm sợ hãi.

   xin lỗi phu nhân, tôi chỉ làm theo lệnh đại ca, tôi cũng biết suy nghĩ của đại ca!” Hỏa Diễm cứng nhắc trả lời.

   cần dẫn ông ấy , tôi còn có chuyện muốn hỏi ông ấy, tôi cho phép cậu đem ông ấy !” Tử Thất Thất hốt hoảng ra lệnh.

   xin lỗi phu nhân, tôi thể nghe mệnh lệnh của !” Hỏa Diễm xong, lại đẩy ông ấy .

   được , được dẫn ông ấy , trở lại…”

   “Đợi nào…!” Mặc Hình Thiên đột nhiên mở miệng, hai chân Hỏa Diễm đột nhiên dừng lại.

   Mặc Hình Thiên nhìn Tử Thất Thất hốt hoảng, mặt khỏi lộ ra nụ cười dịu dàng. Hỏa Diễm khiếp sợ nhìn ông ấy, đây là lần đầu tiên thấy ông ấy tươi cười dịu dàng như vậy.

   “Thất Thất, ta lần này, có thể trở về, cám ơn cháu những ngày qua cùng ta chuyện phiếm, cám ơn cháu đến bên cạnh ta, cám ơn cháu cuối cùng bồi lão nhân gia ta thời gian, cho nên ta có quà muốn tặng cháu… Hỏa Diễm!” Hai chữ cuối cùng, thanh của ông đột nhiên thay đổi lạnh lùng.

   “Dạ!” Hỏa Diễm lập tức cúi đầu nghe lệnh.

   “Đem quyển sách này đưa cho ấy!” Ông dùng giọng cho phép cự tuyệt, đem quyển sách đặt đùi cầm lên.

   “Dạ!”

   Hỏa Diễm theo thói quen ứng tiếng, đôi tay lập tức lấy sách.

   Mặc Hình Thiên nhìn ta từ từ đến gần, đột nhiên buông tay, sách trong nháy mắt rớt xuống đất.

   Hỏa Diễm lập tức xoay người lại nhặt.

   Mặc Hình Thiên thừa dịp khom lưng, nhanh chóng đưa tay, thần biết quỷ hay cầm thứ gì đó trong túi quần .

   Hỏa Diễm nhặt sách lên, tuy đối với uy nghiêm của Mặc Hình Thiên còn sợ hãi, nhưng chủ nhân bây giờ là đại ca, vì vậy lật xem chút nội dung trong quyển sách kia, sau đó xác định có bất kỳ kỳ lạ, mới đưa sách cho Tử Thất Thất.

   “Phu nhân, cầm!”

   Tử Thất Thất nhận lấy sách, sau đó nhìn Mặc Hình Thiên.

   “Cháu…”

   vừa muốn , Mặc Hình Thiên lại lần nữa mở miệng, ngăn lại lời của .

   “Thất Thất… Đây là tên rất hay, muốn tiếp xúc với cháu nhiều hơn nữa, nghe chuyện của cháu nhiều hơn nữa, chỉ là… Gặp lại sau, nhất định phải nhớ kỹ lời ta …, nếu còn sống, phải sống vui vẻ…” Ông ý vị sâu xa xong, quay đầu lạnh lùng, “Hỏa Diễm, chúng ta thôi!”

   “Dạ!” Hỏa Diễm lĩnh mệnh, lập tức đẩy ông ấy, tiếp tục ra khỏi tầng thứ hai của địa lao.

   Tử Thất Thất nhìn ông ấy rời , bất lực.

   Trái tim vẫn còn nhảy lên, cảm giác sợ hãi ngừng xâm nhập thân thể của mình.

   kỳ quái!

   Tại sao mình lại sợ?

   Tại sao có thể cảm thấy Mặc Hình Thiên bị Mặc Tử Hàn giết chết?

   Bọn họ là cha con, cho dù Mặc Tử Hàn nhốt ông ấy ở chỗ này mười năm, cho dù đem cắt đứt hai chân ông ấy, nhưng ta phải thương hại tánh mạng của ông ấy sao? Cho nên lần này thể giết ông ấy mới đúng. Nhưng là… Nhưng là… Nhưng là…

   đột nhiên hoảng sợ nắm lấy cây cột, lớn tiếng kêu, “Thả tôi ra——”

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 309: Tử Thất Thất chạy trốn, địa lao nhà họ Mặc tầng thứ ba!   Địa lao nhà họ Mặc

   Tầng thứ nhất

   Hỏa Diễm đẩy Mặc Hình Thiên vào trong nhà giam, bên trong có đầy đủ dụng cụ, mà xe lăn của ông dừng lại vừa đúng chính giữa những dụng cụ đó. Lúc này, Mặc Tử Hàn bước vào đứng trước mặt Mặc Hình Thiên, lạnh lùng nhìn ông.

   “Hỏa Diễm!” lạnh lùng .

   “Vâng, đại ca!” Hỏa Diễm lập tức cúi đầu nghe lệnh.

   ra ngoài rồi đóng cửa lại!” Mặc Tử Hàn ra lệnh.

   “Vâng!” Hỏa Diễm lĩnh mệnh, lập tức ra ngoài rồi đóng cửa lao lại.

   Lúc này, địa lao tầng chỉ còn hai người.

   Mặc Tử Hàn nhìn Mặc Hình Thiên nhưng ông có nhìn lại, chỉ xem xét khắp xung quanh sau đó lạnh lùng nhìn chỗ khác.

   Mặc Tử Hàn nhíu chặt hốc mắt, cơn tức giận trong lòng dâng lên.

   Ông ta luôn như vậy, cho tới bây giờ cũng có nhìn vào mắt … Cho tới bây giờ đều coi khí…

   “Biết tôi vì sao muốn gặp ông ?” Mặc Tử Hàn chợt mở miệng.

   “Tôi biết, cũng muốn biết!” Mặc Hình Thiên lạnh giọng.

   Đôi mắt lãnh liệt Mặc Tử Hàn trừng lên lạnh lùng nhìn ông ta , “Được, vậy tôi thẳng vào vấn đề, lúc tôi mười tuổi, ông bảo tôi giết người, ông ta là ai? Có quan hệ gì với tôi?” trực tiếp ép hỏi.

   Mặc Hình Thiên nghe thế, lúc đầu có hơi khiếp sợ, nhưng rất nhanh lại khôi phục vẻ lạnh lùng vốn có, sau chậm rãi nhắm mắt, nhàn nhạt , “Tôi mệt rồi, có thể về chưa?”

   “Trả lời tôi!” Mặc Tử Hàn rống giận.

   Mặc Hình Thiên vẫn có biểu cảm gì, chậm rãi mở mắt rồi vẫn nhìn chỗ khác, ông ta trầm mặc giống như hề nghe được tiếng của .

   “Ông vì sao trả lời tôi? Chẳng lẽ ông ấy có quan hệ gì với tôi sao? Chẳng lẽ người đó là…” Mặc Tử Hàn đến đây liền im bặt, trong địa lao lại lâm vào tĩnh lặng.

   Mặc Hình Thiên nhướng mày nhìn vào đôi mắt hoảng loạn của , “Cậu muốn cái gì?”

   Mặc Tử Hàn chống lại ánh mắt lạnh như băng của ông ta, tự giác vậy mà lại né tránh. Vì sao bản thân lại né tránh chứ? phải luôn hi vọng ông ta nhìn đến mình hay sao?

   “Tôi hỏi ông người kia có quan hệ gì với tôi?” hét lên chất vấn, che giấu hoảng loạn chợt xuất trong lòng.

   “Cậu cho rằng hai người có quan hệ gì?” Mặc Hình Thiên bỗng hỏi lại.

   tại là tôi hỏi ông, ông chỉ cần trả lời!” Mặc Tử Hàn phẫn nộ.

   “A…” Mặc Hình Thiên cười khẽ, sau đó tự nhiên , “Dựa vào cái gì mà tôi phải trả lời vấn đề của cậu? Tôi hình như có nghĩa vụ phải trả lời, hơn nữa lại càng muốn trả lời vấn đề của cậu. Nếu cậu muốn nghiêm hình khảo vấn, vậy mau làm , tôi cũng lâu rồi tiếp xúc với những thứ này, thưởng thức lại chút cũng tồi!” Ông xong liền nhìn dụng cụ chung quanh.

   Mặc Tử Hàn thấy bộ dáng tự nhiên rồi nghe được giọng điệu khinh miệt của ông ta, lửa giận liền bùng nổ, đôi tay nắm lấy cổ áo xách cả người ông ta lên.

   “Ông cho rằng tôi có biện pháp khiến ông mở miệng sao? Ông cho rằng tôi dám làm gì ông sao? Tôi cho ông biết Mặc Hình Thiên, lúc này mà tôi muốn giết ông đơn giản như giết con kiến vậy, ông tốt nhất đừng chọc giận tôi, bằng …”

   “Giết tôi sao?” Mặc Hình Thiên cắt đứt lời , lạnh lùng , “Nếu cậu muốn giết tôi vậy tôi vô cùng cảm tạ cậu!”

   Mặc Tử Hàn nhíu mày phẫn nộ, tay vung lên quăng thân thể ông ta sang bên.

   “Rầm ——” Tiếng vang trầm muộn quanh quẩn khắp địa lao.

   Mặc Tử Hàn trừng mắt nhìn khuôn mặt bình tĩnh của Mặc Hình Thiên, ràng tàn phế, bị nhốt mười năm, có chút năng lực phản kháng, nhưng tại sao ông ta vẫn thoải mái tự nhiên thế chứ? Vẫn là thái độ hoàn toàn để vào mắt đó?

   Hèn mạt! Chết tiệt! Ghê tởm!

   phẫn hận nắm chặt tay, sau đó bước tới dụng cụ bên cạnh, mở hộp ra cầm lấy ống tiêm chuẩn bị sẵn, rồi ngồi xổm xuống.

   “Ông muốn ôn lại thống khổ này, vậy tôi thành toàn cho ông, nhưng tôi phải nhắc nhở ông chút, thuốc này so với trước kia khác nhau, đây là lễ vật mười năm sau tôi tặng cho ông!” Mặc Tử Hàn xong liền đâm kim tiêm vào tay ông ta, chất lỏng màu lam bên trong chậm rãi tiến vào mạch máu ông ta.

   Trong nháy mắt, khắp nơi thân thể Mặc Hình Thiên như bị kim từ từ đâm vào, đau đớn kịch liệt, hô hấp cũng trở nên bạc nhược, giống như bị ai đó bóp lấy cổ, còn nhịp tim của ông ta, nhịp sau lại chậm hơn nhịp trước, mà tứ chi của ông ta còn bất cứ khí lực gì nữa, chỉ có thể ngừng thừa nhận thống khổ. Nhưng mặt ông ta vẫn thong dong như cũ, chỉ có mồ hôi trán ngừng thoát ra, bộc lộ thống khổ lúc này của ông ta.

   , người kia cùng tôi có quan hệ gì?” Mặc Tử Hàn nhìn ông ta chất vấn lần nữa.

   “Ha…” Mặc Hình Thiên miễn cưỡng cười.

   Mặc Tử Hàn nhíu mày, phẫn nộ!

   “Thuốc này có hiệu lực năm tiếng, năm tiếng sau còn có thuốc càng thống khổ hơn chờ ông nếm thử, mọi thứ ở đây đều là chuẩn bị cho ông, nếu ông mở miệng vậy cứ chịu thống khổ này cả đời , thẳng đến khi ông chết, tôi xem ông có thể chịu được bao lâu!” Mặc Tử Hàn xong xoay người bước ra ngoài.

   Mặc Hình Thiên nghe tiếng bước chân ngày càng xa, khóe miệng nhếch lên.

   Quả nhiên mười năm chênh lệch rất lớn, nghĩ tới dược liệu của loại thuốc này đúng là mạnh, xem ra lão già khọm ông chống đỡ được bao lâu nữa rồi? Vậy trước đó ông vẫn còn việc phải làm.

   Nhịn thống khổ, tập trung sức lực ở bàn tay phải, chậm rãi lấy di động trong túi mà ông trộm được của Hỏa Diễm, bấm dãy số…

   “A lô?” Trong điện thoại truyền đến giọng người đàn ông.

   “Là… Tiểu Dạ Dạ… Sao?” Ông miễn cưỡng mở miệng.

   “…” Trong điện thoại chợt trầm mặt, hiển nhiên là do khiếp sợ, mà vài giây qua , lập tức lại truyền đến giọng khiếp sợ của Mặc Thâm Dạ, “Ba? Là ba sao? là ba sao? Ba? Ba…”

   “Là ba đây!” Mặc Hình Thiên trả lời.

   tốt quá, ba còn sống! Nhưng sao ba lại dùng di động Hỏa Diễm gọi cho con? Ba ở đâu?”

   “Con đừng…Hỏi gì cả… Hãy nghe ba !”

   “Vâng!” Mặc Thâm Dạ nghe được giọng đứt quãng của ông, trong lòng cực kỳ lo lắng, nhưng vẫn giống trước đây cực kỳ nghe lời ông .

   “Con… Giúp ba… Chuyển tới… Tiểu Lam Lam… Bảo nó… Bảo nó… Mang theo Thất Thất… Rời khỏi đây… tới nơi… ai… cũng thể… Tìm được… tới nơi… có… Nguy hiểm nào nữa… Vui vẻ… Hạnh phúc… Sống… Cuộc sống… vô tư… vô lự…” Mặc Hình Thiên đến nửa, thân thể chợt đau đớn hơn, ông nhăn mày, thở hổn hển hơi lớn, tiếp, “Nhất định phải… Giúp ba cho… Tiểu Lam… Lam… Bảo nó… Chiếu cố Thất Thất… tốt… Chiếu cố bản thân… tốt… Con… Cũng… Nhất định phải… Giúp ba… Chuyển cáo… Cho nó!”

   “Vâng, con chuyển lời cho ấy, nhất định chuyển cho ấy! Ba, xin ba với con, ba tại thế nào rồi? Vì sao giọng ba lại thế? Ba đến cùng ở đâu? Để con đón ba!”

   cần đâu… Ba… Cứ vậy… Là tốt rồi… Cứ như vậy…” Mặc Hình Thiên xong, cười thỏa mãn.

   “Ba à, xin ba với con ba ở đâu? Lam Lam lúc nào cũng tìm ba, xin ba để chúng con thấy ba!”

   Mặc Hình Thiên nhìn di động, nghe được giọng Mặc Thâm Dạ, ông mỉm cười , “ là… tốt quá… Có thể nghe được giọng của… Tiểu Dạ Dạ… tốt quá…” Ông xong liền ấn mạnh vào nút ngắt kết nối.

   Ông bỗng thả lỏng cả người, tùy ý để thống khổ tra tấn bản thân.

   còn gì vướng bận nữa rồi!

   Thống khổ như vậy, là cách chết tốt nhất cho ông!

   Mặc Tử Hàn biết mối quan hệ giữa nó và người đàn ông kia, vậy là có thể xác định lão hồ ly Chung Khuê kia tính tiếp tục giữ bí mật này nữa, như vậy, ông để Mặc Tử Hàn ở cùng Thất Thất, tuy rằng chia rẽ đôi nhau là chuyện rất thống khổ, nhưng, cũng tốt hơn là để bọn chúng oan oan tương báo. Để Tiểu Lam Lam mang Thất Thất tới nơi ai quấy rầy, làm lại từ đầu, con bé kiên cường, mấy tháng ở cùng nó có thể nhìn ra, nó là kiên cường, hoạt bát, cởi mở, sống vô tư, nếu là nó, ông tin tưởng nó có thể vực dậy, chỉ cần có Tiểu Lam Lam ở cùng nó, nó nhất định có thể sống vui vẻ…

   “Thất Thất… cao hứng… Có thể trước khi chết gặp con…” Ông xong trong mắt liền xuất chất lỏng ấm áp, rồi ông nằm xuống đất, nhìn trần địa lao u ám, chầm chậm vươn tay như bắt cái gì đó, vui vẻ , “Ngọc nhi… sắp… Tới tìm em rồi… Lần này xin em… Chọn … Ngọc nhi… Xin em… Nhất định… Nhất định phải… Chọn … Ngọc nhi… Ngọc nhi… Ngọc nhi…”

   Nước mắt ông ngừng chảy ra, ông mỉm cười nhìn trần nhà, tay… ngừng quơ giữa trung…

   ***

   Địa lao nhà họ Mặc

   Tầng thứ hai

   “Thả tôi ra —— Thả tôi ra —— Thả tôi ra ——”

   Tử Thất Thất ngừng hô to, nhưng trong địa lao chỉ có thanh của mình vang lên.

   Sau khi Mặc Hình Thiên bị mang qua hai tiếng, ông ấy vẫn có trở về, mà lòng theo thời gian càng lo lắng, càng ngày càng sợ hãi. Vì sao bản thân lại lo lắng cho người đó vậy? Vì sao lại sợ hãi thế chứ? Vì sao luôn có cảm giác sởn gai ốc thế này?

   Chợt!

   nhìn vào quyển sách trong tay, là lễ vật mà Mặc Hình Thiên tặng , là quyển sách ông lúc nào cũng đọc, mà lúc này mới thấy tên của nó—— “ tiên cá”

   Chuyện cổ tích?

   Tử Thất Thất kinh ngạc nhìn cái bìa hoạt hình.

   Sao ông ấy lúc nào cũng đọc chuyện này vậy? Lần nào đọc cũng nghiêm túc, cứ như là bảo bối của mình vậy đó? Ông ấy sao lại coi quyển truyện này như bảo bối chứ?

   “Đừng quên lời tôi với cháu… Nếu cháu muốn ra, vậy với tôi, tôi giúp cháu…”

   “Thất Thất, lần này tôi , khó có thể trở về… Cho nên tôi có lễ vật muốn tặng cháu…”

   “Thất Thất… cái tên rất hay a…”

   Tử Thất Thất nghĩ lại những lời ông ấy từng , bỗng cảm thấy có gì đó đúng. Ông ấy giúp thoát khỏi đây, mà trước khi lại tặng quyển truyện này, còn những lời kỳ quái. Vì sao cuối cùng lại khen tên ? Thất Thất? Dễ nghe chỗ nào chứ? Chỉ là số thôi mà? Chẳng lẽ…

   lập tức lật trang thứ 7, nhìn chữ với hình ảnh phía , kích động lại lật đến trang 14, vẫn phát được manh mối gì. Chẳng lẽ nghĩ sai sao? ôm hi vọng cuối cùng, lật đến trang 49, nhưng vừa tới trang cuối cùng 48 phía cũng có gì đặc biệt.

   Quả nhiên là sai rồi ư?

   đúng!

   49 mới đúng, hẳn là trang 49…

   dùng ngón cái và ngón trỏ chà xát trang cuối cùng. Tuy rằng độ dày trang giấy vẫn thế, hơn nữa cũng có gì khác, nhưng trang này chẳng phải chỉ có , mà là hai trang, mà Mặc Hình Thiên , chính là trang 49 này.

   Tử Thất Thất vội vàng đến cuối giường, ngồi xuống, sau đó cẩn thận tách trang 48 ra. Quả nhiên như nghĩ, mặt sau trang 48 còn trang 49, mà trang này đúng là bản đồ địa lao, ngay từ tầng đều vẽ đầy đủ.

   Tử Thất Thất vui vẻ nhìn bản đồ tầng hai, nhìn bố cục đơn giản phía , sau đó lại nhìn nơi có bút đỏ đánh dấu, vừa vặn đó lại là phòng giam , vẽ ràng, ở vách tường phía đông lùi xuống thước, từ trái đến phải hai thước, nơi đó có gì đó đặc biệt.

   Thứ gì đây?

   Tử Thất Thất vội vàng đến đầu giường dựa vào vách tường, ước chừng tính toán khoảng cách, sau đó khẽ gõ lên tường, “cộp cộp” thanh có hơi rỗng, mà thanh bên cạnh lại “thùng thùng” cực kỳ nặng nề. Vừa nghe chỉ biết chỗ này rỗng.

   vội vàng nhìn xung quanh, xem có cái gì dùng được, cuối cùng cầm lấy đèn bàn tủ đầu giường, dùng cái bệ đập mạnh vào vách tường kia, mới hơn chục cái, vách tường liền lõm xuống, sau đó mở ra, mà bên trong có gì ngoài cái nút màu đỏ.

   Tử Thất Thất nghi hoặc nhìn cái nút, hít mạnh hơi rồi thở ra, cố lấy dũng khí lớn nhất của mình, từ từ ấn vào cái nút kia.

   Đột nhiên!

   “Ầm vang” tiếng, mặt đất bỗng lay động, sau đó phòng giam của , phân chia theo trụ hình vuông, từ trong sườn tính cả căn phòng, bắt đầu rơi xuống, ra phòng giam chỉ là phòng, mà còn là thang máy, cái nút đỏ vừa ấn vào, chính là chốt mở thang máy, ở trong địa lao Mặc gia, còn có cả tầng thứ ba!

   Tử Thất Thất vội vàng chống tay vào giường, ổn định thân thể của chính mình, mà tay kia ôm lấy bụng.

   “Ầm vang” tiếng, thang máy dừng lại.

   Tử Thất Thất mở to hai mắt, nhìn vách tường bốn phía, mà ngay cả cột sắt làm cửa lao, tại biến thành cửa phòng đóng kín.

   có chút yên bước qua, sau đó mở cửa ra, bên trong tối như mực có chút ánh sáng, bám vào vách tường mò mẫm trong gian tối đen này, tuy rằng thấy, nghe được gì, nhưng có thể cảm nhận được có gió thổi tới từ phía trước, hơi lạnh, khiến run rẩy, nhưng vẫn ngừng về phía trước, bởi vì tin tưởng Mặc Hình Thiên hại , tin mỗi câu của ông ấy…

   biết bao lâu, biết là có phải có tận cùng hay , chỉ cảm thấy bản thân chậm rãi bước tới trước, dường như là địa lao tầng ba, đến tầng hai, sau đó là tầng , cuối cùng… rốt cục thấy được chút ánh sáng. Bước mau hơn tới chỗ ánh sáng, dùng hai tay đập vào vách tường có ánh sáng bao bọc.

   Là cửa?

   dùng sức, nhưng cửa lại rất nặng, lại dùng sức, ngừng dùng sức, cửa chậm rãi mở ra, cuối cùng thấy là căn phòng xa lạ, ở đây có rất nhiều thứ lộn xộn, hình như là phòng chứa đồ.

   “Đây… Là đâu?” Tử Thất Thất giọng lầm bầm lầu bầu.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 310: Mặc Hình Thiên chết, chân tướng chậm rãi hé lộ!   Cửa lớn nhà họ Mặc

   “Kít–” tiếng, chiếc Bugatti dừng lại.

   Phương Lam vội vội vàng vàng bước xuống xe, hai hàng lông mày sít chặt vào nhau, tức giận đá vào thân xe, nóng nảy , “Đây là cái xe khỉ gió gì thế? Hết xăng lúc nào hết, lại đúng lúc này hết, cố ý đối nghịch với tôi phỏng? Tức chết tôi mất thôi!”

   Mặc Thâm Dạ bước xuống theo, nhìn dấu chân in ràng thân xe, thoáng đau lòng cho xe của mình, sau đó vỗ về, “Nó chạy tới cửa nhà họ Mặc, em lại còn trách nó, đây cũng phải lỗi của nó mà!”

   sai, đây đều là lỗi của , mua xe sao đổ đầy xăng ?” Phương Lam tức giận hét to, đem mũi giáo chỉ về phía .

   đổ đầy nhưng lại dùng hết rồi!” Mặc Thâm Dạ mặt vô tội .

   “Thế trước khi dùng sao đổ đầy thêm ? Sao có chuẩn bị dự trữ hả?”

   “Cái này…”

   “Vô dụng, đần độn!” Phương Lam lửa giận ngút trời mắng to.

   Mặc Thâm Dạ thấy lỗ tai đau quá. Tuy vẫn cho rằng phụ nữ thế giới này là loài động vật ôn nhu xinh đẹp nhất, nhưng tại đối mặt với , cách nào tiếp tục ảo tưởng vậy nữa, bởi vì đột nhiên cảm thấy, phụ nữ thế giới này là loài động vật thể lý được, nhưng có biện pháp… lại cái lý lẽ đó của .

   “Được được được, đều là sai, em đừng tức giận, đều phải vì tìm cha nuôi của em, cũng là cha sao? Vậy đừng lãng phí thời gian ở đây nữa, chúng ta mau hành động !”

   Phương Lam đột nhiên nhớ tới chuyện quan trọng nhất, lập tức xoay người vào biệt thự nhà họ Mặc.

   “Này, đợi , em đơn thương độc mã vậy đánh lại Mặc Tử Hàn đâu, bằng chúng ta lên kế hoạch ?” Mặc Thâm Dạ theo phía sau khuyên bảo.

   Phương Lam hoàn toàn để ý tới lời , tiếp tục nhanh vào trong biệt thự.

   Mặc Thâm Dạ nhíu mày nhìn bóng lưng vội vã của . Sớm biết thế chuyện của ba cho hay, quả nhiên bởi vì kinh hỉ, mà sơ suất, hơn nữa giọng ba rất kỳ quái, cũng lo lắng, nhưng bọn họ cứ bừa thế, chỉ sợ… Có chút khó khăn. Vậy ai có thể giúp bọn họ đây?

   nhanh chóng lấy điện thoại bấm vào dãy số… Vội vàng liên lạc với cứu binh duy nhất!   Phương Lam nhanh vào trong khu biệt thự, đôi mắt nhìn căn biệt thự ba tầng phía xa.

   Cha nuôi quả nhiên còn sống, nếu cha còn sống nhất định ở trong căn biệt thự kia, mặc kệ Mặc Tử Hàn đến cùng lợi hại thế nào, gì cũng quản, phải tìm được cha nuôi, cho dù là liều cái thân này.

   Nhưng khi qua hoa viên, đúng lúc ngang qua kho vũ khí bỏ , cửa kho đột nhiên mở ra.

   “Cạch” Tiếng cửa sắt nặng nề phát ra.

   Phương Lam nghi hoặc nhìn về phía kho hàng bỏ .

   Tử Thất Thất mang thai gắng gượng ra. Đôi mắt đột nhiên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tránh khỏi đau đớn, lập tức dùng tay che ánh sáng.

   “Thất Thất!” Phương Lam thấy xuất , vội vàng chạy đến cạnh .

   Tử Thất Thất hai mắt nheo lại, trong tia sáng chói lóa từ từ thấy được Phương Lam, chợt vui vẻ ôm chặt lấy , “Tiểu Lam!”

   Phương Lam vốn cũng muốn ôm chặt lấy ấy, giữa hai là cái bụng mang thai nên đành thu tay lại, sau đó vừa vui vẻ lại lo lắng , “Thất Thất, cẩn thận bụng cậu đấy!”

   Tử Thất Thất nghe vậy lập tức hạ tay xuống, sau đó theo thói quen vuốt ve cái bụng nhô cao của mình.

   Phương Lam thấy bình yên vô , lo lắng trong lòng rốt cuộc biến mất, nhưng vẫn khỏi oán giận, “Mấy tháng này cậu đâu vậy hả? Hại tớ lo lắng gần chết? Nhưng mà… Sao cậu lại xuất ở đây?”

   “Cái này… Kỳ thực…” Tử Thất Thất nhất thời rối loạn, ấp úng hồi, sau đó đơn giản, “ ra tớ bị Mặc Tử Hàn nhốt ở địa lao nhà họ Mặc trong tầng hai!”

   Tầng hai?

   Phương Lam khiếp sợ trừng to đôi mắt.

   “Địa lao nhà họ Mặc có tầng thứ hai sao? phải chỉ có tầng thôi sao?”

   “Cậu cũng biết địa lao nhà họ Mặc?” Tử Thất Thất nghi hoặc, sau đó tiếp, “Nhưng địa lao nhà họ Mặc đích xác có tầng thứ hai, tớ bị nhốt ở đó mấy tháng, hơn nữa chỉ có có tầng thứ hai, còn có tầng thứ ba!”

   Tầng thứ ba?

   Phương Lam lại lần nữa khiếp sợ.

   Người kia chắc chắn từng với , địa lao nhà họ Mặc chỉ có tầng, làm sao có thể đột nhiên lại có tầng thứ hai, rồi tầng thứ ba? Hơn nữa…

   “Cậu sao biết việc này? Nếu cậu bị Mặc Tử Hàn nhốt sao lại xuất ở đây?” nghi hoặc hỏi.

   Mày Tử Thất Thất nhăn lại, tay cầm chặt quyển sách cũ, nặng nề , “Là cha của Mặc Tử Hàn với tớ, là ông ấy giúp tớ trốn ra ngoài!”

   Cha của Mặc Tử Hàn?

   Đó phải là cha nuôi hay sao!

   “Ông ấy ở đâu? Người giúp cậu trốn đó, ông ấy giờ ở đâu?” Phương Lam kích động nắm lấy tay chất vấn.

   “Ông ấy… Ông ấy bị Mặc Tử Hàn mang rồi!” Tử Thất Thất thấy kích động, kinh ngạc trả lời.

   Mang ?

   Phương Lam nhíu chặt mày, đôi mắt nhìn về căn biệt thự phía xa, sau đó buông tay Tử Thất Thất ra chạy tới đó.

   “Lam Lam!” Mặc Thâm Dạ ở phía sau chợt hét lớn, “Em chẳng lẽ quên ba gì với em sao? Em muốn cãi lại lệnh của ba sao?”

   Hai chân Phương Lam chợt dừng lại.

   “Em có quên, nhưng…” nắm chặt tay, mắt nhìn căn biệt thự.

   muốn gặp ông, muốn xác định ông an toàn, muốn với ông rất nhiều lời, ít nhất… Để biết ông tại rất tốt.

   Mặc Thâm Dạ nhìn bóng lưng , thấy nắm chặt hai tay liền chậm rãi , “Ba có tính toán của ba, ba đem Thất Thất giao cho em, nhất định có nguyên nhân của ba, thế nên… Chuyện quan trọng nhất của em nay là làm đúng việc ba giao cho em. Lam Lam, hiểu tâm tình của em, nhưng, em hẳn , chúng ta thể vi phạm mệnh lệnh của ba, đây là trung thành và tín nhiệm của chúng ta với ông ấy!”

   “Nhưng…” Phương Lam vẫn buông xuôi được.

   Mà Tử Thất Thất đứng bên nghe bọn họ , có chút ràng.

   Mặc Thâm Dạ ba, chính là Mặc Hình Thiên? Phương Lam biết Mặc Hình Thiên? Bọn họ quen nhau lúc nào? Sao lại biết? Còn chuyện Mặc Hình Thiên giao cho Tiểu Lam? Lời này là ý gì? Bọn họ đến cùng cái gì? Nhưng mà đúng… Giờ phải lúc nên tò mò, lúc này phải tìm Mặc Hình Thiên mới đúng.

   rất lo lắng…

   Lo lắng ông ấy xảy ra chuyện!

   “Tôi mặc kệ hai người gì, tóm lại tôi muốn tìm Mặc Tử Hàn, tôi muốn tìm người đàn ông tên Mặc Hình Thiên kia, hai người ai cũng đừng ngăn cản tôi!” Tử Thất Thất kiên định , nhanh tới biệt thự ba tầng, mà lúc qua Phương Lam liền khẽ , “Cậu cũng muốn vào đó mà? Chúng ta cùng nhau thôi!”

   Phương Lam nghe vậy khiếp sợ mở to mắt, sau đó lại mỉm cười, vui vẻ , “Được!”

   Mặc Thâm Dạ thấy chấp nhất của các , chỉ có thể thở dài.

   Chuyện phát triển theo hướng này rồi đến cùng xảy ra chuyện gì đây?

   Thôi!

   Mặc kệ nó!

   Cứ theo các ấy lần này !

   Mặc Thâm Dạ bước chân theo phía sau các .

   ***

   Chung trạch

   Phòng khách lầu hai

   “Reng reng reng… Reng reng reng…”

   Vũ Chi Húc cầm điện thoại nhìn cái tên lên, sau đó hơi cười, kết nối rồi đặt bên tai:

   “Hello, Tiểu Dạ Dạ, tìm tôi có chuyện gì?”

   làm cái gì vậy? Có thời gian ?” Trong di động truyền đến thanh cực kỳ vội vàng của Mặc Thâm Dạ.

   “Người bận rộn giống như tôi, cho rằng có thời gian sao?” Vũ Chi Húc cười xấu xa hỏi lại.

   có thời gian cũng phải nặn ra cho tôi, lập tức tới nhà họ Mặc ngay!”

   Nhà họ Mặc?

   Vũ Chi Húc nghe thanh xao động của ta, chợt thu lại vẻ mặt tươi cười, nghiêm túc hỏi, “Xảy ra chuyện gì sao?”

   “Ba xuất rồi!”

   “Cái gì? Ông ấy… Ông ấy phải chết rồi sao?” Vũ Chi Húc khiếp sợ.

   “Chuyện này giải thích với sau, tóm lại mau đến nhà Mặc gia, lần này có khả năng xảy ra chuyện lớn, có lẽ lấy cả mạng nữa đấy!”

   “Vì cha nuôi, chết cũng đáng!”

   “Vậy mau hành động !”

   “Được, tôi lập tức tới ngay!”

   “Chuyện này thể cho chú Chung!”

   “Tôi biết rồi!”

   Vũ Chi Húc xong liền cúp điện thoại, sau đó bước tới tủ đầu giường lấy hai khẩu súng lúc giắt ở sau lưng, lấy đạn cùng số thứ cần thiết, cuối cùng vội vàng xoay người tới cửa. Tay vừa mới mở cửa ra nhưng lại thấy Chung Khuê đứng trước mặt.

   là quá tệ, sau lúc này lại gặp phải ông ta.

   Chung Khuê giảo hoạt nhìn , lạnh lùng , “Cậu muốn đâu?”

   làm chuyện riêng!” Vũ Chi Húc giả bộ tự nhiên trả lời.

   “Chuyện riêng? Là chuyện gì?” Chung Khuê truy vấn.

   là chuyện riêng, đương nhiên thể cho chú rồi!” Vũ Chi Húc mỉm cười.

   “Phải ?” Chung Khuê cẩn thận nhìn vài giây, lúc sau đột nhiên , “Nếu cậu vậy đừng bước ra khỏi căn phòng này!”

   “Ôi chao, ai, ôi?” Vũ Chi Húc mặt kinh ngạc.

   Làm sao bây giờ?

   nên làm cái gì bây giờ?

   là hỏng bét hết rồi…

   ***

   Biệt thự nhà họ Mặc

   Địa lao tầng thứ nhất.

   Hai tiếng sau Mặc Tử Hàn trở lại nhà giam Mặc Hình Thiên, chân giẫm lên đầu ông, đôi mắt cúi xuống nhìn gương mặt thống khổ đó.

   “Như thế nào? Thuốc do tôi nghiên cứu cảm giác thế nào?” lạnh lùng hỏi.

   Mặc Hình Thiên nhắm hai mắt có mở ra. Ông hé miệng, đứt quãng, “A… Còn… Tốt!”

   Mặc Tử Hàn mày nhíu lại, tức giận tiết ra ngoài.

   “Ông vì sao chịu với tôi? Chẳng lẽ dám làm, cũng dám nhận sao? Xem ra lá gan của ông đúng là , có phải sợ sau khi tôi biết giết ông?” châm chọc hỏi.

   Mặc Hình Thiên chợt mở mắt, lãnh liệt nhìn , “Nếu tôi rồi… Cậu … Giết tôi sao?”

   “…” Mặc Tử Hàn chợt trầm mặc.

   Mặc Hình Thiên thấy do dự, nhịn được khẽ , “Vi cha báo thù… Là chuyện thiên kinh địa nghĩa… Cậu vì sao… Còn phải do dự chứ?”

   Mặc Tử Hàn mở to mắt, “Quả nhiên người kia là…” Giọng dừng lại.

   sai!” Mặc Hình Thiên thừa nhận, cũng minh xác , “Người đàn ông kia… Là… Cha của cậu, là tôi… Lúc cậu vẫn là… Trẻ con… cướp cậu… Từ trong tay ông ta!”

   “Vì sao? Vì sao phải làm như vậy?” Mặc Tử Hàn chất vấn.

   “Bởi vì… Tôi hận !” Mặc Hình Thiên tạm dừng, sau đó thở hổn hển, thân thể chậm rãi thích ứng loại thống khổ này, thanh cũng từ từ ổn định, sau đó ông tiếp, “ chỉ giết cha tôi, còn gián tiếp tính phá hủy hạnh phúc trong tay tôi, người đàn ông kia đáng chết, nhưng tôi để chết thống khoái như vậy, tôi muốn tra tấn , tôi muốn thống khổ, từ từ, cuối cùng ở chết ở trong tay con trai của . Ha… Ha ha ha… Cậu biết ? Lúc cậu mười tuổi, tôi thấy cậu giết chết , trái tim của tôi cực kỳ thống khoái… Tôi rất vui vẻ, cực kỳ cực kỳ vui vẻ…”

   Mặc Tử Hàn mở to mắt, phẫn nộ nhìn ông ta cười, nghe tiếng cười của ông ta, chợt xoay người nắm lấy cổ áo ông ta, nhấc ông ta khỏi mặt đất.

   “Chính là bởi vì tôi là con trai kẻ thù, cho nên từ ông đối đãi với tôi như thế, phải vậy ?” phẫn nộ chất vấn.

   “Đúng vậy!” Mặc Hình Thiên trả lời.

   “Vì báo thù, cho nên ông lợi dụng tôi?”

   “Đúng vậy!”

   “Ông cho tới bây giờ chưa từng coi tôi là con ông, cho dù là giây, ông cũng có, có phải hay !”

   “Đúng vậy!”

   “A a a a a —-”

   Mặc Tử Hàn hét to, ném ông ta xuống đất, sau đó rút súng chỉ vào ông ta , “Tôi muốn giết ông! Tôi muốn giết ông!”

   Mặc Hình Thiên vô lực nằm mặt đất, ông nhìn , lần đầu tiên cười ôn nhu, , “Giết tôi , báo thù cho cha cậu ?”

   Tay Mặc Tử Hàn siết chặt, nhưng ngón trỏ động tới cò súng lại thể tiếp, mà chân tự giác lùi về sau.

   muốn giết này người đàn ông này!

   nên vì cha mình báo thù!

   nên làm vậy mới đúng, nhưng… Vì sao thể xuống tay?

   Mặc Hình Thiên thấy do dự, cười càng lớn, tiếp tục , “Cậu muốn báo thù cho cha cậu sao? Cậu chẳng lẽ quên trước khi chết như thế nào? Quả nhiên… Giống như tôi từng , cậu căn bản có tư cách làm đầu rồng hắc đạo, bởi vì cậu quả quyết, luôn xử trí theo cảm tính, căn bản là khó thành đại , người giống như cậu, thể ngồi yên ở vị trí đầu rồng này, cậu nhất định bại bởi Chung Khuê, hơn nữa còn thất bại thảm hại… Quả nhiên…” Ông lặp lại hai chữ này, sau đó châm chọc, “Cậu điểm so ra đều kém Thâm Dạ!”

   câu cuối cùng này của ông ta, đâm sâu vào trái tim Mặc Tử Hàn.

   Phẫn nộ bùng nổ, che kín lý trí của .

   quả quyết?

   xử trí theo cảm tính?

   khó thành đại ?

   thua bởi Chung Khuê?

   thất bại thảm hại?

   điểm so ra đều kém Mặc Thâm Dạ?

   “Mặc Hình Thiên!” hung tợn gọi tên ông ta, đôi mắt tràn ngập lửa giận, , “Ông muốn chết vậy, tôi thành toàn cho ông, để ông thấy tôi cuối cùng có giống như lời ông hay !”

   dứt lời, ngón trỏ liền phẫn hận bóp cò.

   “Pằng –” tiếng súng vang lên, viên đạn nháy mắt xuyên qua trái tim ông ta, giống như lúc mười tuổi, dùng chủy thủ (giống như dao) đâm qua trái tim cha ruột mình, lại lần nữa giết chết “cha” mình!

   Mà ngay khi Mặc Hình Thiên cảm nhận được viên đạn bay qua trái tim mình, lộ ra biểu cảm cực kỳ thỏa mãn. Ông sớm nên chết, ông nên sớm chết trong tay người đàn ông này. tại tốt rồi, nguyện vọng của ông trở thành , ông có thể tìm Ngọc nhi ông nhất…

   “Cám ơn… Cậu!” Ông khẽ cảm tạ.

   Mặc Tử Hàn nghe được câu này, thân thể cứng đờ, súng trong tay rơi xuống. “Bốp, bốp, bốp…” Cây súng nhảy lên mấy cái sau đó liền im lặng, nhưng vào lúc này…

   “Rầm –” tiếng nổ, cửa lao mở ra.

   Tử Thất Thất, Mặc Thâm Dạ, Phương Lam cùng xuất , mà Kim Hâm, Hỏa Diễm cùng đám cấp dưới mặc âu phục đen ngăn cản họ từ lúc vào cửa biệt thự cũng hốt hoảng tiến vào ngăn trở bọn họ

   Ba người thấy Mặc Hình Thiên nằm mặt đất, cùng kêu to.

   “Ba –”

   “Cha nuôi –”

   “Bác à –”

   Đồng thời bọn họ cùng chạy tới, liều lĩnh đẩy người chắn trước mặt, tới bên cạnh Mặc Hình Thiên.

   Mặc Hình Thiên lúc này còn tia ý thức, ông còn tưởng bản thân gặp ảo giác, đôi mắt lại thấy khuôn mặt Tử Thất Thất giống như đúc khuôn mặt Ngọc nhi.

   tự giác mỉm cười, mở miệng, vươn tay, vuốt ve gương mặt Tử Thất Thất mặt, sau đó khẽ , “Con … Của tôi…”

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 311: Dẫn tớ , mang tớ rời khỏi đây, mau lên!

   Con ?

   Mọi người nghe được lời Mặc Hình Thiên đều chấn kinh, nhất là Tử Thất Thất và Mặc Tử Hàn, kinh hãi dám tin vào tai mình.

   Ông ấy cái gì?

   Ông ấy sao lại gọi là con ?

   Con của ta?

   là… Con ông ấy?

   “Bác… Bác cái gì?” Tử Thất Thất thể tin được mở miệng nhìn Mặc Hình Thiên. Nghĩ rằng, nhất định là ông ấy gọi nhầm. Nhưng…

   “Con … Của tôi…” Mặc Hình Thiên lại lặp lại, bàn tay lạnh băng vuốt ve gò má nóng bỏng của , sau đó cười , “Đừng… Hận… Ai hết… Đây là… Đây là… Lựa chọn… Của ba… Con… Con… Chỉ cần con… Vui vẻ… …”

   Ông nhắc nhắc lại chữ, nhưng chưa ra được bàn tay vuốt má rơi xuống đất, vuốt, mà đôi mắt ông cũng chậm rãi khép lại, cuối cùng mơ mơ hồ hồ thấy được quyển truyện “ tiên cá” trong tay .

   Từ rất lâu rồi, chắc có lẽ là 27 năm…

   Ông biết được mình có con , trong lòng rất vui mừng, nhưng ông lại thể thấy con, bởi ông thề, quấy rầy cuộc sống của họ, vĩnh viễn bị chiếc gông xiềng đầu rồng hắc đạo này trói chặt, cho đến lúc chết. Cho nên từ lúc đó, ông ngừng nhớ tới con mình, ngừng nhớ người phụ nữ ông nhất, luôn ở rất xa nhìn nhà ba người bọn họ. Mà từ sau khi quen đứa con nuôi Tiểu Lam Lam này, cuộc sống của ông lần đầu tiên có hứng thú, đó chính là nghe Tiểu Lam Lam chuyện Tử Thất Thất, từ chỗ bé, ông biết Tử Thất Thất lúc bốn tuổi rất thích đọc truyện cổ tích, hơn nữa cực thích chuyện cổ “ tiên cá” này, mỗi khi sau khi nghe xong đều nỉ non, nghẹn ngào công chúa người cá rất đáng thương. Cho nên ông liền mua quyển truyện này, luôn muốn tự tay đưa cho con, nhưng lại có cơ hội, thế nên mỗi ngày ông đều tưởng tượng, mình nằm giường con kể câu chuyện cổ tích cảm động này, sau đó thấy con rơi lệ, ông dùng tay mình lau giọt nước mắt xinh đẹp mặt con. Nhưng thực lại tàn nhẫn, mỗi khi tỉnh lại bên trong phòng cũng chỉ có mình ông… Chỉ có mình ông đơn lẻ loi…

   Rất muốn ở bên con, nhìn con lớn lên, nuôi con khôn lớn, cùng con trưởng thành… Rất muốn dạy con nhiều tri thức, dạy con nhiều đạo lý của cuộc sống… Rất muốn nắm tay con dạo phố, dạo công viên, chỗ nào vui chơi, vườn bách thú, sau đó để con cưỡi lên cổ mình, vui vẻ cười vui… Rất muốn ở bên an ủi lúc con buồn, rất muốn ôm con để con nỉ non trong ngực, như lúc vui vẻ có thể cùng con cười… Rất muốn… Rất muốn… Rất muốn giúp con làm nhiều chuyện, nhưng ông lại thể!

   Con của ba…

   Con có biết ba nhớ con nhiều đến thế nào ? Con có biết ba muốn gặp con nhiều đến thế nào ? Con có biết ba muốn nghe con gọi tiếng ba nhiều đến thế nào ? 27 năm, con trở nên kiên cường như thế nào? Con trở nên xinh đẹp như thế nào? Nếu ba có thể chứng kiến mọi chuyện vậy có phải tốt ?

   Con của ba…

   Ba xin lỗi con, nếu còn có kiếp sau, con nhất định phải làm con ba đấy, đến lúc đó, ba sủng ái con, con, thương con, chiều con, chăm sóc cho con, che chở cho con gấp bội, nâng niu con trong lòng bàn tay, để con trở thành đứa bé hạnh phúc nhất thế giới này.

   Con của ba…

   Ngay phút cuối cùng này, ba chỉ hi vọng con có thể hiểu, công chúa người cá tuy rằng cuối cùng biến thành bọt biển, nhưng ấy lại hạnh phúc, có căm thù, có oán hận, cũng có oán trách… Ba cũng hi vọng con đừng căm thù, đừng oán hận, cũng đừng oán trách… Con chỉ cần vui vẻ thôi!

   Con có hiểu ?

   Kết cục này là do ba lựa chọn, đây là báo ứng ba nên có…   Tử Thất Thất thấy ông chậm rãi nhắm mắt lại, thấy ông im lặng nằm trước mặt mình, ngơ ngác té xuống đất, sau đó hai tay đẩy đẩy thân thể ông, thế rồi cả đôi tay nhuộm đầy máu tươi, si ngốc , “Bác… Cháu lời bác , xin bác lặp lại lần nữa ? Xin bác ràng với cháu, cháu… Cháu là con bác sao? Vì sao? Đến cùng là sao?” xong lại đẩy đẩy ông, “Bác mau đứng lên giải thích ràng với cháu , bác mau mở mắt cho cháu đây là chuyện gì … Vì sao bác gọi cháu là con ? Vì sao bác sớm với cháu… chuyện … Trả lời cháu … Mau với cháu đây là chuyện gì … Bác… Bác… Bác…”

   Tiếng liền ngưng bặt, trong đầu nhớ lại mấy tháng vừa rồi ở cùng ông, nhớ lại mỗi câu ông , nhớ lại mỗi phản ứng của ông, sau đó nhớ lại di ngôn vừa rồi của ông… Ngay từ đầu, ông ấy đối xử với như con , ngay từ đầu, khi mà gặp ông có cảm giác thân thiết khó hiểu, chẳng lẽ đây là tương thông của huyết thống sao? Chính là như chân với tay sao? Ông ấy là ba sao? Vậy xưng hô vừa rồi có phải đúng rồi ư? phải nên gọi ông ấy là…

   “Ba…” khẽ mở miệng, nước mắt cứ thế chảy xuống, “Vì sao…” bất giác hỏi.

   “Muốn biết nguyên nhân ư?”

   Đột nhiên tiếng vang lên làm mọi người nhìn lại phía cửa lao, mà Chung Khuê và Vũ Chi Húc cùng bước vào.

   Đôi mắt sắc bén của Mặc Thâm Dạ trừng Vũ Chi Húc.

   Vũ Chi Húc vội vàng né tránh. cũng muốn vậy đâu, nhưng lại có biện pháp, căn bản lừa được lão hồ ly này, hơn nữa nếu ông ta thực hỗ trợ, có lẽ làm ít mà công to. Nhưng, bỗng nhìn thấy Mặc Hình Thiên trúng đạn nằm mặt đất, trái tim chợt đau đớn kịch liệt, mà cơ thể cứng ngắc nhịn được run rẩy, hốc mắt cũng bị bịt kín tầng hơi nước.

   “Cha nuôi…” khẽ gọi.

   “Ông tới làm gì?” Mặc Tử Hàn hung hăng lạnh lùng mở miệng.

   Chung Khuê căn bản để ý tới , mà ngồi xổm xuống, hai tay cầm lấy cánh tay Mặc Hình Thiên từ Tử Thất Thất.

   phải muốn biết cha tên là gì sao? Tôi lúc này có thể cho , cha tên Mặc Hình Phong, chính là người nằm trước mặt !”

   Mặc Hình Phong?

   Trong địa lao, trừ Mặc Thâm Dạ, Vũ Chi Húc, và Phương Lam ra đều kinh hãi.

   Ông ta phải Mặc Hình Thiên sao? Vì sao lại trở thành Mặc Hình Phong?

   “Ông… cái gì?” Tử Thất Thất nhìn Mặc Hình Thiên, kinh ngạc hỏi.

   “Tôi , người tại nằm trước mặt , mới là cha đẻ của , ông ta tên Mặc Hình Phong, mà người luôn dưỡng dục , luôn chăm sóc cho , ông ta là trai sinh đôi của cha , ông ta mới gọi là Mặc Hình Thiên, cũng chân chính là đầu rồng hắc đạo!” Chung Khuê giải thích kỹ càng.

   Tử Thất Thất mở to đôi mắt.

   thể nào… Đây phải là …” nỉ non phủ nhận.

   “Nếu tin tôi, như vậy, cứ hỏi người bạn tốt nhất của , tôi nghĩ vị Phương tiểu thư này, nhất định cũng biết bí mật này chứ hả?”

   Tiểu Lam?

   Tử Thất Thất nhìn về Phương Lam.

   Phương Lam cúi xuống, né tránh ánh mắt .

   Tử Thất Thất thấy trốn tránh, trái tim liền đau đớn, bụng cũng bỗng đau đớn theo, mà cơ thể run rẩy chợt lạnh băng, trực tiếp làm cả người rét lạnh.

   Ba phải là ba của !

   Ba là người trước mặt này!

   Vậy còn mẹ ? Mẹ phải Ninh Ngọc Nhi sao? Mẹ là ai?

   “Có lẽ rất nghi hoặc, mẹ của mình có phải Ninh Ngọc Nhi hay , nếu tin tôi, tôi có thể cho , mẹ là Ninh Ngọc Nhi, bà ấy là người phụ nữ của Mặc Hình Thiên, cũng người phụ nữ của Mặc Hình Phong, tục ngữ chính là nữ hầu hai chống, hơn nữa…” Chung Khuê xong, mở ví da, sau đó rút tấm ảnh chụp ném cho , “Đây là chứng cứ quan hệ thân mật của ba người bọn họ!”

   Tử Thất Thất nghiêng đầu nhìn tấm ảnh chụp rơi dưới đất.

   Trong đó có ba người, đứng ở giữa, hai tay vô cùng thân thiết kéo cánh tay hai người con trai bên cạnh, mà hai người con trai đều nghiêng mặt, hôn gò má người con . Người con kia còn rất trẻ, tóc búi, có đôi mắt óng ánh trong suốt, giống hệt bây giờ, mà này, đúng là mẹ Ninh Ngọc Nhi của . Ở hai bên trái phải của bà, tuy rằng chỉ thấy được phần, nhưng gương mặt cả hai lại giống nhau, cứ như là cùng người, nhưng mà người bên phải bà, đuôi lông mày có vết sẹo dài giống y đúc vết sẹo của ba , còn nhớ hồi tò mò vén mái ba lên, kinh ngạc nhìn vết sẹo, khi đó ba rất tức giận, lần đầu tiên mắng .

   Người này đúng là ba , nhận lầm, nhưng gương mặt ấy…

   “Tôi còn nhớ 27 năm trước, mẹ Ninh Ngọc Nhi sợ thân phận Mặc Hình Thiên bị người khác vạch trần, cho nên liền mang ông ta ra nước ngoài phẫu thuật chỉnh dung, nhưng là con ông ta, ở cùng ông ta 20 năm, tôi nhớ hẳn nhận nhầm người cha dưỡng dục 20 năm chứ?” Chung Khuê như nhìn thấu lòng , chuẩn xác ra nghi hoặc của .

   Trái tim Tử Thất Thất chợt đau đớn kịch liệt, cả bụng cũng bắt đầu càng ngày càng đau, càng ngày càng đau…

   Chân tướng đến cùng là gì?

   Hai mươi bảy năm trước, rốt cục xảy ra chuyện gì?

   muốn biết, muốn biết mọi chuyện, nhưng tại, thống khổ, cái gì cũng muốn nghe.

   “Tiểu Lam…” rơi nước mắt, nghẹn ngào, run run gọi ấy.

   Phương Lam lập tức ngẩng đầu, nhàng đáp lại, “Thất Thất…”

   “Dẫn tớ … Mang tớ rời khỏi đây. Mau lên… Tớ muốn rời khỏi đây.” Tử Thất Thất vô lực , sắc mặt càng trắng bệch.

   Phương Lam nghe tiếng , lo lắng nhìn về phía mới kinh hãi phát , đũng váy màu trắng của nhiễm máu đỏ tươi.

   kích động chạy lại, nắm lấy tay ấy , “Thất Thất, cậu…”

   “Đừng gì cả, tớ muốn rời khỏi đây, tớ muốn nghe chuyện, tớ lại càng muốn nhìn , mang tớ … Mau dẫn tớ !” Tử Thất Thất nắm chặt tay , khẩn cầu thúc giục .

   Phương Lam rất ràng, ấy lần đầu chỉ Chung Khuê, mà thứ hai… Chỉ Mặc Tử Hàn.

   “Được, tớ mang cậu !” Chỉ cần là cầu của ấy, chỉ cần là của nguyện vọng của ấy, chỉ cần là mệnh lệnh của ấy, đều nghe theo.

   bàn tay nắm lấy tay ấy, tay kia ôm chặt lấy eo ấy, cẩn thận đỡ cơ thể vô lực của ấy tới cửa lao.

   được !” Mặc Tử Hàn hét lên, sau đó bước tới trước mặt , nhìn vết máu váy , nhìn vết máu thưa thớt mặt , kích động lập tức ra lệnh, “Hỏa Diễm, mời bác sĩ, mau mời bác sĩ đến!”

   “Vâng!” Hỏa Diễm vẫn đứng sau lập tức cúi đầu lĩnh mệnh, sau đó xoay người chạy .

   Mặc Tử Hàn lo lắng nhìn sắc mặt trắng bệch của Tử Thất Thất, nhịn được bước lên khẽ gọi, “Thất Thất…”

   Tử Thất Thất né tránh, nhìn , chỉ suy yếu , “Tiểu Lam, mang tớ … Mau lên!”

   Phương Lam hung ác trừng nhìn Mặc Tử Hàn, lạnh lùng , “Tránh ra!”

   “Tôi để mang ấy , ai cũng đừng mong dẫn ấy rời khỏi tôi!” Mặc Tử Hàn hét lên kiên định.

   Mặc kệ chân tướng tình là gì, mặc kệ quan hệ giữa bọn họ, mặc kệ có phải vì giết cha mà hận , cái gì cũng quản, cái gì cũng muốn quản, tại chỉ cần ở lại bên cạnh, chỉ cần bình an sinh con… chỉ muốn !

   “Tiểu Lam…” Giọng Tử Thất Thất càng suy yếu, bụng càng đau đớn hơn, run rẩy , “Tớ rất khó chịu… Mau… Mau dẫn tớ … Mau… Mau lên…”

   “Tớ lập tức đưa cậu , cậu ráng chịu đựng, rất nhanh sao, chúng ta !” Phương Lam khẩn trương , tiếp tục di chuyển mặc kệ Mặc Tử Hàn.

   Mà Mặc Tử Hàn kích động tiến lên, muốn muốn ngăn cản, Mặc Thâm Dạ lại chợt xuất , kéo lấy tay rồi xoay người chắn trước mặt.

   “Lam Lam, em trước, chờ lúc nữa dẫn cha nuôi tìm các em!” Mặc Thâm Dạ khẽ , nhìn chằm chằm khuôn mặt phẫn nộ của Mặc Tử Hàn.

   Phương Lam cũng trả lời, vẫn giống như lúc đầu biết làm vậy, trực tiếp đỡ Tử Thất Thất tiếp tục tới cửa lao.

   “Kim Hâm!” Mặc Tử Hàn lớn tiếng.

   “Vâng!” Kim Hâm lập tức lĩnh mệnh, tới muốn chặn các lại.

   Vũ Chi Húc bỗng rời khỏi Chung Khuê, chạy tới chặn trước mặt Kim Hâm.

   “Húc?!” Chung Khuê kinh ngạc gọi .

   “Thực xin lỗi chú Chung, Thất Thất là con cha nuôi, tôi nhất định phải giúp ấy, Tiểu Lam Lam, trước!” Vũ Chi Húc nghiêm túc nhìn Kim Hâm cao lớn trước mặt

   Phương Lam nhếch miệng, sau đó tiếp tục tới cửa lao, nhìn đám người áo đen trước mặt rồi chợt rút súng ra, sau đó lạnh lùng , “Ngăn cản, tôi, giết, chết!”

   đám người kinh sợ dừng bước, nhưng chỉ có , bọn họ hẳn

   “Pằng –” Súng giật, chuẩn xác bắn vào trái tim người, người nọ nháy mắt ngã xuống đất.

   đám người khiếp sợ sửng sốt, sau đó đều lấy súng ra, chỉ vào Phương Lam và Tử Thất Thất.

   “Tiểu Lam, đừng giết người!” Tử Thất Thất gian nan mở miệng.

   ấy vì sao có súng, tài bắn súng của ấy sao lại giỏi vậy, nhưng còn sức mà hỏi nữa. muốn nhìn thấy người chết, chán ghét máu tươi.

   “Nhưng mà Thất Thất…”

   sao đâu!” Tử Thất Thất ngắt lời , vô lực , “Cứ như vậy , nếu bọn họ ai dám ngăn cản tớ, dùng súng trong tay cậu giết tớ!”

   Nghe được lời , mọi người trong địa lao đều kinh hãi.

   Nghĩ tới người từng lấy Thiên Tân uy hiếp mình, xem ra chiêu này dùng được, nhìn xem, những người trước mặt này phải đều lùi bước hay sao?

   “Tiểu Lam, chúng ta !” xong vô lực tựa đầu vào vai ấy.

   Phương Lam nhìn dưới chân , máu còn ngừng chảy. ấy mới mang thai bảy tháng, nếu cứ tiếp tục vậy chỉ sợ sinh non, ngay cả người lớn cũng nguy hiểm, nhất định phải mau tới bệnh viện để sinh.

   dùng hai tay ôm lấy cơ thể vô lực của ấy, vội vàng về phía trước.

   “Thất Thất…” Mặc Tử Hàn chợt lớn tiếng gọi tên , sau đó ôn nhu , “Đừng !”

   Tử Thất Thất nghe được tiếng , nước mắt lại trào ra, từng giọt từng giọt ngừng rơi xuống.

   cắn chặt răng, nắm chặt áo Phương Lam, nghẹn ngào , “Tiểu Lam… …”

   “Được!” Phương Lam đau lòng đồng ý, sau đó bước chân.

   “Thất Thất… Thất Thất… Thất Thất…” Mặc Tử Hàn ngừng quát to, kiệt lực muốn giữ lại, càng muốn muốn lập tức tiến lên nắm lấy , nhưng Mặc Thâm Dạ che ở trước mặt , Vũ Chi Húc che ở trước mặt , Phương Lam che ở trước mặt , tất cả mọi người ở chia rẽ bọn họ.

   Vì sao?

   Vì sao?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :