1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cha tới rồi mẹ chạy mau - Ngũ Nguyệt Thất Nhật (361C)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 332: Đồ ở nơi nào? Nhất định phải tìm ra mới được!   Hai mắt Chung Khuê nhìn Tần quản gia từng bước từng bước vào bên trong phòng.

   Tần quản gia dừng chân ở trước mặt của lão, sau đó cung kính hướng về phía lão cúi đầu, cứng nhắc mà , “Lão gia, mới vừa nhận được tin tức, tiểu thư Tử Thất Thất sáng sớm ngày hôm qua trở lại nhà họ Mặc!”

   Tử Thất Thất?

   Chung Khuê đột nhiên hơi trợn to hai mắt, sau đó khóe miệng từ từ nâng lên độ cong vui vẻ.

   “Cuối cùng cũng xuất rồi!” Lão vui vẻ xong, ngoài nụ cười lại lộ ra hai hàng hàm răng trắng noãn.

   Tìm ta ròng rã năm năm đều tìm được ta, nghĩ tới chính tự động thân, là quá tốt, xuất của liền cho thấy Mặc Thâm Dạ cũng xuất , còn lần này mặc kệ dùng phương pháp gì, cũng muốn cho nó tiếp nhận vị trí hắc đạo đầu rồng, hơn nữa lão còn phải chiêu phá hủy tất cả thế lực Mặc Tử Hàn, đem hắc đạo lần nữa hợp làm thể.

   “Ha ha ha… Ha ha ha ha…” Lão đột nhiên cười to, mừng như điên : “Đây tin tức tốt. Thông báo xuống, phái người giám thị 24h nhất cử nhất động ở nhà họ Mặc, nhất là người phụ nữ Tử Thất Thất này, nhất định phải theo dõi chặt cho ta!”

   “Dạ!” Tần quản gia lập tức cúi đầu lĩnh mệnh, sau đó lập tức thối lui khỏi phòng ngủ.

   Chung Khuê đem gậy đầu chim ưng từ từ nâng lên, sau đó đôi tay trùng điệp bao trùm ở đầu chim ưng, dùng sức gõ vang sàn nhà.

   “Cộp ——” tiếng, thanh ở bên trong phòng trầm trầm vang vọng.

   Rốt cuộc đợi đến cái ngày này.

   Lần này là chiến tranh rồi.

   Mặc Tử Hàn, cái tên tiểu tử thúi vô dụng này, cũng nên cùng với cha nuôi của ngươi gặp Diêm Vương rồi.

   “Ha ha ha…” Lão tà ác cười, khuôn mặt giảo hoạt.

   ***

   Biệt thự nhà họ Mặc

   Phòng ngủ chính phòng lầu hai.

   Tử Thất Thất nằm ở giường lớn mềm mại quen thuộc ngủ, Mặc Tử Hàn hai cánh tay ôm chặt, cũng giống nhau quen thuộc ngủ, mà hai người ở nơi này trong năm năm, là lần đầu tiên ngủ như vậy, hề phòng bị. Giống như đem giấc ngủ năm năm tới bù lại.

   “Tử Thất Thất…” Mặc Tử Hàn giọng nỉ non, sau đó vò vò cánh tay của mình, khóe miệng mỉm cười, từ từ mở ra hai mắt.

   Trong nháy mắt, khuôn mặt của Tử Thất Thất ra trong đôi mắt , mà dung nhan xinh đẹp đó cũng sáng rỡ chiếu rọi trong đôi mắt . Giống như là nằm mơ. Khi bọn họ ở cùng nhà, khi bọn họ từng ngủ chung cái giường, như vậy ôm ấp , nhìn , da thịt cùng rúc vào với nhau.

   “Tử Thất Thất…” giọng gọi, khóe miệng nở nụ cười hạnh phúc.

   “Ừ…” Tử Thất Thất giọng nỉ non, vẫn như cũ trong giấc mộng, lại hình như là trả lời, giống nhau ở khóe miệng cũng nở nụ cười hạnh phúc.

   Nhưng là cũng lâu lắm, khuôn mặt ngủ hạnh phúc của Tử Thất Thất, đột nhiên từ từ biến chuyển, chân mày sâu nhíu lên, cái trán khẽ rỉ ra giọt mồ hôi nho , khóe mắt lóng lánh nước mắt.

   cần… cần… Tôi cần…” đột nhiên mớ hoảng sợ nỉ non, đôi tay cũng bắt đầu giãy giụa lung tung, giống như thấy ác mộng, “Tôi cần… Tôi cần… cần…”

   “Tử Thất Thất… Tử Thất Thất, em làm sao vậy? Em tỉnh tỉnh, Tử Thất Thất… Tử Thất Thất…” Mặc Tử Hàn hốt hoảng kêu , bàn tay bắt được tay vùng vẫy lung tung, muốn để cho an tĩnh lại.

   “A a ——”

   Tử Thất Thất đột nhiên kêu to, đột nhiên mở ra hai mắt của mình, mà ràng trước mắt của mình chính là mặt của Mặc Tử Hàn, nhưng lại giống như vẫn đắm chìm trong cơn ác mộng, hai mắt dữ tợn trợn to, hơi thở vô cùng rối loạn, mà vốn là mặt đỏ thắm sắc hạnh phúc trong nháy mắt thay đổi trắng bệch.

   “Tử Thất Thất… Tử Thất Thất… Em làm sao vậy? Là , là a, em nhìn … Nhìn xem …” Mặc Tử Hàn dùng sức đè lại hai tay của , cả người kìm người của .

   Tử Thất Thất từ từ nghe thanh của , hai mắt cũng dần dần khôi phục nguyên dạng, rốt cuộc thấy được mặt của Mặc Tử Hàn, cũng đồng thời biết mình lại gặp ác mộng. Quả nhiên, lập tức khôi phục bình thường là thể nào, coi như tất cả đều buông xuống, coi như toàn bộ chuyện trong cơn ác mộng đều là giả, nhưng là… Vẫn là tự giác cảm thấy sợ hãi.

   “A…” Tử Thất Thất đột nhiên gợi lên khóe miệng, cười ra tiếng.

   Mặc Tử Hàn nghi hoặc nhìn nụ cười của , lo lắng , ‘‘Tử Thất Thất… Em sao chứ?”

   “Ừ, em sao!” Tử Thất Thất mỉm cười đáp lại.

   Mặc Tử Hàn vẫn hiểu, tại sao mới vừa rồi còn gương mặt hoảng sợ, nhưng bây giờ đột nhiên vừa cười? có chuyện gì sao?

   Tử Thất Thất vẫn mỉm cười nhìn .

   Tại sao mình lại cười đây?

   Bởi vì đây là lần đầu tiên, từ trong cơn ác mộng tỉnh lại là ban ngày. Ở nơi này trong năm năm, mỗi lần hai mắt nhắm lại bắt đầu cơn ác mộng, mà thời điểm từ trong cơn ác mộng tỉnh lại, mỗi lần cũng là đêm khuya, độc nhất, yên tĩnh nhất, để cho có thời gian sợ hãi. Chỉ là lần này giống nhau, ngủ suốt đêm, hơn nữa khi tỉnh lại cũng phải người, cho nên điều này , khúc mắc của mình chậm rãi cởi ra, chậm rãi biến mất.

   Cho thêm chút thời gian… Cho thêm chút xíu thời gian… giống như trước đây vui vẻ hạnh phúc… Nhất định có thể…

   “Tử Thất Thất, em có chuyện gì sao?” Mặc Tử Hàn lo lắng hỏi lại lần nữa.

   “Ừ!” Tử Thất Thất dùng sức gật đầu.

   “Nhưng mà em mới vừa…”

   “Thấy ác mộng mà thôi, từ từ tốt, chỉ là lo lắng chuyện này trước, có phải hay … Trước từ người của em xuống?” Tử Thất Thất nhìn tư thế của bây giờ, sắc mặt tái nhợt, trong nháy mắt lại thay đổi đỏ bừng.

   Vừa nghe như thế, Mặc Tử Hàn mới ý thức tới động tác mình bây giờ.

   Đột nhiên lộ vẻ mặt gian ác, giống tối qua như đúc, từ từ đè xuống thân thể, : “ là đáng tiếc, tại sao nữ nhân phiền toái như vậy đây? ràng biểu như vậy là thời cơ tốt, nếu như em , vậy đây có thể…”

   “Háo sắc —— cút ngay —— cách em xa chút ——” Tử Thất Thất đột nhiên rống to, trực tiếp sử dụng tay của mình đẩy ra khuôn mặt tuấn của .

   “Đau quá!” Mặc Tử Hàn kêu gào bi thống.

   “Cái người này tên khốn kiếp đại háo sắc, cho phép đến gần em ——”

   hiểu biết rồi, hiểu biết rồi, mặt của , mặt của … Mặt…”

   “…”

   Cãi nhau buổi sáng, trong nháy mắt liền quên mất cơn ác mộng đó, bên trong gian phòng khí mập mờ giống như là ngoài cửa sổ quang đãng, ấm áp, xinh đẹp… Chói mắt…

   Buổi trưa

   Mặc Tử Hàn vốn là muốn muốn ở nhà bồi Tử Thất Thất, nhưng lại bị Tử Thất Thất vô cùng kiên định đuổi ra khỏi nhà họ Mặc, lý do là: đem công việc để ở trong lòng, đàn ông có lòng cầu tiến, là thể gả cho người đàn ông như vậy.

   Đơn giản mấy chữ, để cho Mặc Tử Hàn ủ rũ cúi đầu lập tức chạy tới công ty làm việc, mà lúc này Tử Thất Thất có chuyện khác mà phiền não dứt.

   Lầu hai.

   Phòng ngủ chính.

   Tử Thất Thất đứng ở cửa sổ, nhìn cả đất đai nhà họ Mặc, Vũ Chi Húc đứng ở phía sau , nhìn bóng lưng .

   hiểu , em suy nghĩ gì? Tại sao muốn đồng ý giúp người cảnh sát kia đây?” Vũ Chi Húc đột nhiên mở miệng, nghi ngờ hỏi.

   Tử Thất Thất khóe miệng hơi cười cười, hai mắt nhìn bầu trời xanh thăm thẳm, , “Bất kể là bởi vì nguyên nhân gì, cũng giúp em đúng ?”

   Chân mày Vũ Chi Húc đột nhiên hơi nhíu lên, sau đó lại chợt mở ra, than thở : “Ai… có biện pháp, đối với em mà cứ như vậy có quan trọng ? Em cứ như vậy cần phải trợ giúp sao?”

   Tử Thất Thất chợt xoay người, cười : “Nếu như mà em , như thế nào?”

   “…” Vũ Chi Húc đột nhiên trầm mặc, nhìn chằm chằm gương mặt mỉm cười : “Thôi, làm như gì, đầu hàng!”

   Tử Thất Thất đem lấy cặp mắt mình cười xinh đẹp như trăng non: “Xin lỗi, luôn là làm phiền !”

   cần dùng khuôn mặt tươi cười đối mặt với lời của , đàn ông độc thân hãm hại nổi nha!” Vũ Chi Húc gương mặt cười xấu xa, tự chủ oán trách.

   ‘‘Ôi chao? cái gì?” Tử Thất Thất nghi ngờ câu cuối cùng kia.

   có gì, em phải để ở trong lòng, tóm lại chúng ta trước tiên ở nhà họ Mặc tìm chút xem , nghĩ con Chíp tôi muốn lấy nhất định giấu ở nơi nào đó trong nhà họ Mặc.” Vũ Chi Húc lập tức sang chuyện khác.

   “Như vậy chúng ta chia nhau làm việc, em phụ trách lầu hai, phụ trách lầu , sau đó cùng nhau tìm cơ hội lầu ba, nếu như trong biệt thự có, như vậy phải tìm trong biệt thự chung quanh, tóm lại, em nhất định phải tìm được vật kia!” Tử Thất Thất vô cùng nghiêm túc xong, chân mày khỏi hơi nhíu lên.

   “Tốt!” Vũ Chi Húc đồng ý.

   Hai người trước sau ra khỏi phòng ngủ, sau đó liền bắt đầu hành động.

   Vật quan trọng gì đó, phải đặt ở nơi bí mật nhất, mà nhà họ Mặc nơi bí mật nhất, phải là địa lao, nhưng là địa lao tầng thứ nhất, tầng thứ hai, tầng thứ ba, đều vào, cũng có thấy vật kia, toàn bộ đều là xây dựng để nhốt người, như vậy Mặc Tử Hàn đem vật này để ở nơi đâu đây? Nơi nào mới phải chỗ an toàn nhất đây?

   Tử Thất Thất trong óc xoay rất nhiều vấn đề, trước hết tới thư phòng lầu hai.

   Trong thư phòng, tra xét cái giá sách cùng vách tường, cũng có phát có cơ quan cùng ám cách, cuối cùng lại ngồi ở bàn đọc sách bên trong, tra xét trong máy vi tính có hay có tư liệu, nhưng là cuối cùng vẫn là tìm được bất kỳ đầu mối. Quả nhiên, dựa vào loại này tìm kiếm mù quáng là căn bản tìm thấy, đò quan trọng như vậy làm sao có thể tim ra đây?

   “Rốt cuộc để ở nơi đâu rồi hả?” phiền muộn , ngẩng đầu lên, xem trần nhà phòng sách.

   Người cảnh sát kia tìm mười hai năm cũng tìm được đồ, dễ dàng tìm được như vậy sao? Nhưng nhất định phải tìm được vật kia mới được, nên làm cái gì mới phải? Nên làm cái gì cho phải đây?   Phòng khách lầu .

   Vũ Chi Húc ngồi ở trong phòng của mình, mặc dù Tử Thất Thất để cho tìm lầu , nhưng nhiều năm kinh nghiệm như vậy, tuyệt đối lại tìm được, hơn nữa vật gì đó quan trọng như vậy, nên chỉ có Mặc Tử Hàn biết để ở nơi đâu rồi, hơn nữa sợ rằng… Cũng nhất định để ở trong căn biệt thự này.

   Vậy nếu như ở căn biệt này, còn có nơi nào là an toàn nhất đây?

   là phiền toái… Động não chuyện như vậy chút cũng thích hợp với mình!” lầm bầm lầu bầu xong, sau đó thở dài sâu.

   Chỉ là, so với tìm kiếm mù quáng như vậy, còn bằng tới trước bước đánh đòn tinh thần, vừa đúng trước kia coi như là người của Chung Khuê, Mặc Tử Hàn nhất định hoài nghi , sau đó lo lắng cho mình gì đó, cuối cùng khi ta xác định đồ có vứt, để cho ta dẫn tìm con Chíp.

   Mặc dù cơ hội mong manh, nhưng lại phải chủ ý tồi, hơn nữa coi như bị phát rồi, có vẻ như… Cũng có nguy hiểm gì chứ?

   “Ừ, cứ làm như thế! hỗ là , phương pháp xử lí thông minh như vậy chỉ có có thể nghĩ đến chứ? Ha ha ha!” vui vẻ cười, sau đó lập tức từ giườg đứng lên, bắt đầu hành động, dĩ nhiên thể làm quá ràng, như vậy bị phơi bày.

   ***

   Tập đoàn King.

   Phòng làm việc tầng cao nhất.

   Mặc Tử Hàn ngồi ở bàn làm việc, có chút lòng yên nhìn văn kiện trong tay, năm năm này mỗi ngày đều ngâm mình ở phòng làm việc, ngừng công việc, ngừng công việc, vẫn là lần đầu tiên, nghĩ phải nhanh lên chút kết thúc công việc, sau đó tan việc về nhà.

   “Reng reng reng… Reng reng reng…”

   Di động đặt ở bàn làm việc đột nhiên vang lên, vươn tay đưa điện thoại di động cầm lên, chuyển được đặt ở bên tai.

   “Đại ca!” Trong điện thoại di động truyền đến thanh Hổ Phách.

   “Chuyện gì?” Mặc Tử Hàn lạnh lùng hỏi.

   “Tôi cảm thấy được Vũ Chi Húc giống như có chút đúng lắm!”

   “Có ý tứ gì?”

   “Hành vi của rất kỳ quái, hình như là tìm thứ gì đó!”

   “Tìm? tìm cái gì?”

   “Tôi cũng ràng, nhưng là bộ dáng của rất cổ quái!”

   “Tôi hiểu biết rồi, tiếp tục theo dõi , xem rốt cuộc tìm cái gì!”

   “Dạ!”

   “Đúng rồi, phu nhân đâu?”

   “Phu nhân từ xế chiều vẫn ở trong thư phòng!”

   “Thư phòng?”

   “Dạ!”

   làm gì? Đọc sách sao?” Mặc Tử Hàn nghi ngờ khẽ cau mày.

   , ngẩn người, như là suy nghĩ gì chuyện!”

   Ngẩn người?

   Nghĩ chuyện?

   Mặc Tử Hàn chân mày lại lần sâu hơn, sau đó lạnh lùng : “Hôm nay phu nhân cùng Vũ Chi Húc gặp mặt sao?”

   “Gặp qua!”

   “Lúc nào gặp?”

   “Buổi trưa, sau bữa trưa!”

   “Tốt, tôi hiểu biết rồi! chỉ cần làm xong chức trách của mình, những thứ khác đều cần để ý tới!” Mặc Tử Hàn hạ lệnh.

   “Dạ!”

   Mặc Tử Hàn đem điện thoại cắt đứt, sau đó cau mày trầm tư.

   Tử Thất Thất cùng Vũ Chi Húc gặp mặt, sau khi gặp mặt thư phòng, vẫn ngẩn người, mà Vũ Chi Húc là xuất hành động kỳ quái. là làm cho người nghĩ ra. Lấy năng lực Vũ Chi Húc nếu như muốn ở nhà họ Mặc điều tra cái gì, cũng bị người phát mới đúng, chẳng lẽ là cố ý? Cố ý muốn bứt dây động rừng sao? Hay là mấy năm thấy, năng lực của yếu bớt?

   Rốt cuộc tìm cái gì đây?

   Tử Thất Thất lại cùng những gì đây?

   Chẳng lẽ là hai người bọn họ dự mưu cái gì sao? Chẳng lẽ Tử Thất Thất trở lại bên cạnh , là có mục gì sao?

   Trong nháy mắt hỗn loạn. Đầu óc lại hướng đến những suy nghĩ hay.

   “… nhất định phải tin tưởng em, cần hoài nghi em, muốn chán ghét em… Có thể ?”

   Bên tai như vang vọng những lời Tử Thất Thất từng qua, trong nháy mắt, chân mày nhíu chặt của từ từ giãn ra.

   “A…” cười khẽ, sau đó lầm bầm lầu bầu , “Như đồng ý em, hoài nghi em. Tử Thất Thất… tin tưởng em!”

   kiên định xong, khóe miệng từ từ khẽ cười, sau đó hai mắt rũ xuống, tiếp tục xem văn kiện trong tay.

   ***

   Gần tối.

   Tử Thất Thất ngồi trong thư phòng buổi chiều, mà khi ra, thái độ vẫn bình thường, có lộ ra nửa điểm khác lạ. Ngược lại, Vũ Chi Húc cũng là làm rất nhiều chuyện lộ tẩy.

   Bữa ăn tối.

   bàn ăn dài, toàn bộ thành viên ngồi ở trước bàn, mặt của mỗi người đều lộ ra vẻ gia đình hòa thuận hạnh phúc, nhưng trong nháy mắt Mặc Tử Hàn dùng ánh mắt đặc thù liếc mắt nhìn Tử Thất Thất mỉm cười.

   Trong chớp nhoáng này, Tử Thất Thất cũng có phát , nhưng là Vũ Chi Húc lại nhìn rất ràng.

   “Mẹ, ngày mai chúng ta khu vui chơi có được hay ? Con vẫn luôn muốn lần cùng mẹ đến khu vui chơi, chúng ta cùng nha!” Mặc Thiên Ái đột nhiên mở miệng , đầy mặt nụ cười vui vẻ nhìn .

   “Được!” Tử Thất Thất lập tức đồng ý.

   “Khu vui chơi?” Mặc Thiên Tân đột nhiên mở miệng, vừa gắp thức ăn cho Tuyết Lê, vừa , “So với khu vui chơi, con càng muốn vườn thú!”

   “Con cũng vậy!” Mặc Thiên Ân cũng theo mở miệng, lãnh đạm mà , “So với khu vui chơi cùng vườn thú, con càng muốn vườn cây!”

   Nghe được bọn trẻ , Tử Thất Thất đổ mồ hôi!

   Rất ràng bọn chúng là tranh cãi lẫn nhau!

   “Các con thể nhường em chút sao? Nếu như vậy , xong khu vui chơi, sau đó vườn thú, cuối cùng vườn cây, như vậy có thể ?” hơi có chút tức giận hạ quyết định.

   “Ai nha, mẹ!” Mặc Thiên Ái gương mặt vui vẻ, hoàn toàn có tức giận mà , “Mẹ phải để ý bọn họ nha…, chúng ta hai người là tốt hơn, để cho mẹ con chúng ta bồi đắp tình cảm chút!”

   “Ách… Này… Được rồi!” Tử Thất Thất chần chờ trả lời. hoàn toàn theo kịp tiết tấu ba tiểu quỷ này rồi.

   được!”

   Thanh Mặc Tử Hàn vô cùng kiên định cự tuyệt.

   “Tại sao?” Mặc Thiên Ái cau mày nhìn , vẻ mặt hờn dỗi.

   “Bởi vì ngày mai là chủ nhật, mẹ các con phải theo giúp ba suốt cả ngày, cho nên ba tiểu quỷ các con… Mau tìm nơi khác chơi !’’

   Trong nháy mắt, ba tia sáng tức giận cùng nhau trừng tới , cũng đồng thời truyền đến ba thanh gầm thét:

   “Khu vui chơi mát mẻ, con muốn cùng mẹ!”

   “Vườn thú mát mẻ, con muốn cùng mẹ!”

   “Vườn cây mát mẻ, con muốn cùng mẹ!”

   Mặc Tử Hàn đổ mồ hôi!

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 333: Vũ Chi Húc rất kì quái, mục đích của là!   Bọn tiểu quỷ này, lại dám Dĩ Hạ Phạm Thượng, hoàn toàn để mắt đến , xem ra là bình thường quá mức cưng chiều bọn chúng, hôm nay nhất định phải cho bọn chúng biết tay chút, để cho bọn chúng hiểu uy nghiêm của .

   Mặc Tử Hàn biểu tình đột nhiên nghiêm túc, lạnh lùng nhìn bọn họ, lộ ra khí thế bức người mà : “Ba quyết định, ngày mai mẹ các con ở cùng với ba, cho phép các con có ý kiến, tất cả im miệng cho ba, ăn cơm!”

   Trong nháy mắt, trong phòng ăn yên lặng như tờ, ba tiểu quỷ còn bất kỳ ý kiến gì, nhưng là mặt cùng trong lòng đều vô cùng bất mãn.

   Mà hai mắt Tử Thất Thất nhìn chằm chằm mặt của Mặc Tử Hàn, nhìn bộ dáng uy nghiêm của , khỏi len lén cười tiếng.

   loại cảm giác vô cùng kỳ diệu, nhìn con của mình cùng ba bọn chúng cãi nhau, ràng cũng hơn ba mươi tuổi rồi, nhưng bộ dáng của Mặc Tử Hàn vừa rồi, lại giống như là đứa trẻ lớn, vô cùng đáng , thú vị cực kỳ… Đây chính là cảm giác người nhà sao? Đây chính là gia đình ấm áp sao?

   hạnh phúc…

   “Khụ…” Mặc Tử Hàn đột nhiên ở trong phòng ăn yên tĩnh dùng sức ho khan tiếng, sau đó hai mắt hơi có chút lúng túng nhìn , “Em ở đây cười cái gì?’’

   Trong nháy mắt, mặt Tử Thất Thất ra nụ cười sáng lạn, cũng tiếp tục mỉm cười nhìn : “ có gì nha, chẳng qua là cảm thấy vừa rồi…” cố ý muốn lại thôi, lòng xấu xa muốn vì bảo bối của báo thù.

   vừa rồi? Thế nào?” Mặc Tử Hàn nghi ngờ hỏi, hề phòng bị liền tiến vào trong cạm bẫy của .

   “Ha ha ha…” Tử Thất Thất đột nhiên vui vẻ cười ra tiếng, sau đó giọng , “Em chỉ là cảm thấy mới vừa đáng , chính là như vậy!”

   Cái gì?

   Đáng ?

   Lúng túng mặt Mặc Tử Hàn trong nháy mắt gia tăng.

   Bỗng nhiên trong lúc đó, ba tiểu quỷ vừa mới im xuống, nghe những lời này lại lần nữa sinh động hẳn lên.

   “Ai nha mẹ, biết, bị mẹ như thế, đúng là để cho con giật mình, ba tuy bề ngoài kiên cường nhưng bên trong xác thực chứa thành phần đáng , rất có tiềm chất hoa mỹ nam a!” Mặc Thiên Tân lập tức mở miệng.

   sai, ba, giống như kiểu chú đáng , tại rất nhiều nữ otaku (chui trong nhà) cũng rất ưa thích, đây chính là trong truyền thuyết đại thúc cũng rất manh nha, nếu như thanh của ba làm nũng chút, càng nhiều phiếu rồi!” Mặc Thiên Ái lập tức phụ họa.

   “Ừ… Ừ…” Mặc Thiên Ân liên tục liền hai lần xác định, vô cùng tiếc chữ như vàng mà bốn chữ: “Đúng là như thế!”

   Trong nháy mắt, mặt Mặc Tử Hàn giống như bị chiếu xạ đèn neon đỏ da cam vàng lục lam chàm tím, bảy kiểu màu sắc ngừng biến đổi.

   Vũ Chi Húc ngồi ở bên xem náo nhiệt, nụ cười khóe miệng sớm che giấu được.

   Tử Thất Thất giả bộ ngu ăn bữa ăn tối bàn, hai mắt thỉnh thoảng nhìn về phía mặt của Mặc Tử Hàn, sau đó nhịn được cười trộm.

   Mặc Tử Hàn tức giận nhìn chằm chằm mỗi người bàn, lửa giận trong lòng ngừng lên cao. Nhưng mà lại là cách nào hướng tới bọn họ phát tiết ra ngoài, cho nên thể làm gì khác hơn là “Rầm” tiếng vỗ bàn, sau đó lạnh lùng : “Tôi ăn no, các người từ từ ăn!”

   xong, liền sải bước hướng cửa phòng ăn .

   bàn năm người cũng cười nhìn đối phương, sau đó cùng nhau lộ ra vẻ mặt tà ác…

   thong thả, người đàn ông đáng !”

   thong thả, chú đáng !”

   thong thả, ba đáng !”

   thong thả, ba đáng !”

   thong thả, ba đáng !”

   Năm người trăm miệng lời, thanh vô cùng vang dội, cả phòng ăn cũng quanh quẩn thanh của bọn họ, qua lại xoay vài hồi.

   Hai chân Mặc Tử Hàn đột nhiên dừng ở cửa phòng, nghe sau lưng thanh của năm người, gò má lạnh như băng đột nhiên thay đổi đỏ lên. Lần đầu tiên… loại cảm giác muốn độn thổ.

   Ghê tởm!

   Bọn họ đáng chết khốn kiếp…

   “Rắc rắc!” đem cửa phòng nhanh chóng mở ra, sau đó sải bước ra cửa phòng, xoay tay lại dùng sức vung, cửa phòng “Rầm ——” bị đóng.

   “Ha ha ha… Ha ha ha ha…”

   Bên trong phòng vang lên tiếng cười vui vẻ, mặt mỗi người giống như những bông hoa mùa xuân, vô cùng xinh đẹp.   Ngoài cửa phòng ăn.

   Mặc Tử Hàn nghe từ bên trong cửa truyền tới tiếng cười, tức giận nhíu mày. Nhưng mà trong nháy mắt giãn ra, sau đó khóe miệng cũng chầm chậm nâng lên. Mặc dù có chút nổi giận, nhưng là nghe tiếng cười như vậy, sao còn có thể nóng giận đây?

   Nếu như có thể lựa chọn.

   nguyện ý bị trêu cợt như vậy cả đời, cũng nguyện dấn thân vào hắc đạo, làm ma quỷ máu lạnh.

   Cười thôi…

   Tận tình cười thôi…

   Sau đó, hạnh phúc thôi…

   Cho đến vĩnh viễn…

   ***

   Sau buổi cơm tối

   Tử Thất Thất trở lại lầu hai, tới cửa phòng ngủ. Bởi vì là gian phòng của mình, cho nên cũng có gõ cửa, trực tiếp đem cửa phòng mở ra, vào bên trong phòng. Mà lúc này, trong phòng bóng người, chỉ có y phục xốc xếch của Mặc Tử Hàn đặt ở giường, còn trong phòng tắm truyền đến tiếng nước chảy róc rách.

   tắm?

   Thế nhưng có thể nhàn nhã tắm rửa, có phải hay cũng có tức giận?

   “Ha ha…” Tử Thất Thất giọng cười, mặt lộ ra nụ cười vui vẻ.

   tới bên giường, cầm lên y phục cởi xuống, chỉnh tề xếp tốt, nhưng là chợt… Hai tay của dừng lại, hai mắt nhìn chằm chằm vào y phục Mặc Tử Hàn. Trong đầu đột nhiên thoáng qua ý nghĩ. Có thể hay đem vật kia vẫn luôn mang theo bên mình? Dù sao cũng là vật quan trọng như vậy, đặt ở bên cạnh mình mới an toàn nhất chứ? Nhưng là, nhưng là đồ nguy hiểm, hơn nữa lấy thân phận của Mặc Tử Hàn, luôn bị cảnh sát chú ý, bọn họ tìm lý do tới lục soát thân thể của , chẳng phải là bị tóm? Cho nên cũng đặt ở người của chứ?

   Chân mày sâu nhíu lên, hai mắt Tử Thất Thất đột nhiên chuyển dời đến cửa phòng tắm.

   Bất kể!

   Tìm chút xem , coi như là hy vọng mong manh, cũng thể buông tha.

   lập tức thu hồi tầm mắt của mình, đôi tay bắt đầu tìm kiếm túi quần áo, trong túi để ví da, cái chìa khóa, điện thoại di động, toàn bộ tìm khắp trong ra ngoài, nhưng là nếu có thấy đồ đặc thù.

   ở nơi này sao?

   “Em ở đây làm gì?”

   Đột nhiên vang lên thanh , hai mắt Tử Thất Thất kinh ngạc trợn to, sau đó từ từ chuyển động đầu của mình, nhìn về phía cửa phòng tắm. Lúc này cửa phòng bị mở ra, Mặc Tử Hàn phía dưới vây quanh khăn tắm trắng như tuyết, để trần nửa người , hai mắt nghi ngờ nhìn chằm chằm .

   Tử Thất Thất đột nhiên hốt hoảng, nhưng mà lại là hết sức duy trì bình tĩnh, : “Em giúp sửa sang lại y phục, xem ném khắp nơi!”

   Sửa sang lại y phục?

   Hai mắt Mặc Tử Hàn nhìn y phục xốc xếch giường, còn có từ trong quần áo lấy ra gì đó. Đây mới là ở sửa sang lại sao? Thế nhưng xem ra, tương đối là giống như tìm đồ gì chứ?

   “Là như thế này a!” đột nhiên mỉm cười, giả bộ có bất kỳ chuyện gì xảy ra, : “ thiếu chút nữa liền quên mất, hầu hạ chồng ăn, mặc, ở, , là trách nhiệm làm vợ!”

   nhăng gì đó?” Tử Thất Thất xấu hổ bề ngoài thầm nghi ngờ. có phát sao?

   nào có bậy, chẳng lẽ em quên em đồng ý gả cho sao?” Mặc Tử Hàn đến bên cạnh , mặt cười tà khẽ khom lưng, đến gần mặt của .

   “Em chỉ là đồng ý, nhưng còn có gả cho !”

   “Dù sao em nhất định đời này là người phụ nữ của , sớm gả muộn gả đều giống nhau, cho nên bằng chúng ta tập trước lần, em trước thử chút gọi là chồng nghe xem!”

   ‘‘Em mới cần!” Tử Thất Thất mặt đỏ tới mang tai cự tuyệt.

   “Sớm muộn gì đều đổi tên gọi, bằng bắt đầu từ bây giờ thích ứng !”

   “Em cần!”

   cần cứng nhắc như vậy, cũng đống tuổi rồi!”

   đống tuổi? Người nào đống tuổi rồi, em chỉ mới 29 tuổi lại 30 tháng mà thôi!”

   “Dạ dạ dạ, em rất trẻ tuổi, đúng là tục ngữ sai: nam nhân 41 đóa hoa, nữ nhân 30 là tinh. Em bây giờ chính là thời kỳ xinh đẹp nhất của phụ nữ, cho nên…” Mặc Tử Hàn sắc sắc , từ phía sau dùng đôi tay từ từ ôm lấy eo thon của , nhàng ngậm vành tai của .

   muốn làm gì? Buông em ra, đừng quên, em…”

   hiểu biết , mấy ngày gần đây em đều thuận tiện, yên tâm , cái gì cũng làm!” xong, liền đem áp đảo dưới thân thể.

   “Cái này gọi là cái gì cũng chưa làm?”

   “Chỉ làm chút xíu…”

   cần ——” Tử Thất Thất kêu to giãy giụa, dùng sức khước từ .

   Mặc Tử Hàn đột nhiên dùng hết toàn lực của mình đem ôm chặt lấy, mà đầu của mình chôn ở đầu vai của , cũng có nhìn mặt của . Vào giờ phút này, làm cho cảm giác phải là chút trêu cợt của đàn ông, mà là vô cùng nghiêm túc. bên tai của , hơi thở hổn hển hai cái, sau đó kiên định : “Tử Thất Thất… Bất kể em làm cái gì đều tin tưởng em, nhưng là… Ngàn vạn đừng làm chuyện nguy hiểm để cho lo lắng, cái gì cũng có thể cần, nhưng chỉ cần em có thể sống khỏe!”

   Tử Thất Thất nghe thanh của , thái độ trong nháy mắt nặng nề.

   khẽ run đôi môi, muốn mở miệng. Nhưng mà lại là từ từ đem môi khép lại, sau đó trầm mặc mặc cho như vậy nặng nề đè ép mình.

   Vẫn thể … Còn chưa thể

   Coi như bị hiểu lầm cũng tốt, bây giờ còn chưa có thể đem tâm của mình cho biết, còn chưa thể.

   nhăn đầu lông mày, trầm mặc khẽ di động hai tay của mình, sau đó từ từ leo lên đến lưng , từng điểm từng điểm ôm chặt .

   Tin tưởng em thôi…

   Em tuyệt đối hại

   Mặc Tử Hàn!

   ***

   Sáng sớm hôm sau

   Mặc Tử Hàn suốt đêm cũng có ngủ, hai cánh tay vẫn luôn ôm chặt , giống như vừa buông lỏng, tim của tự chủ dao động, tự chủ hoài nghi . Mà Tử Thất Thất biết khi nào từ từ tiến vào trong giấc ngủ, đêm này, cũng có nằm mơ, nhưng là khóe mắt nhàn nhạt nước mắt vẫn luôn có khô khốc, cũng xuống, chỉ là dừng lại ở khóe mắt, vẫn mực… chịu rời .

   Ánh sáng mặt trời chiếu vào bên trong gian phòng, trong phòng từ từ thay đổi sáng ngời, mặt của Tử Thất Thất dưới ánh mặt trời lộ vẻ vô cùng xinh đẹp, mà khóe mắt còn để lại nước mắt, lộ vẻ đẹp động lòng người.

   Mặc Tử Hàn nhìn chằm chằm mặt của , khóe miệng im lặng lộ ra nụ cười nhàn nhạt, sau đó đem môi mình từ từ đến gần môi của , nhàng rơi xuống cái hôn, sau đó hai cánh tay rốt cuộc từ từ buông ra, từ thân thể ấm áp của từ từ thoát khỏi, xuống giường.

   Hai chân đứng ở bên giường, đầu lại chuyển sang sau lưng, nhìn mặt ngủ của Tử Thất Thất. Sáng sớm hôm nay tựa hồ cũng có gặp cơn ác mộng, nhưng nhìn bộ dáng của , trong mộng tựa hồ cũng phải là chuyện vui sướng. Rốt cuộc trong lòng của suy nghĩ gì đây? trở về nguyên nhân cũng phải bởi vì sao? còn có mưu khác?   tin tưởng , vô cùng tin tưởng , coi như làm ra chuyện gì ngoài dự đoán, coi như là tới lấy tính mạng của , cũng ngăn cản, chỉ là, lo lắng , lo lắng phải chịu tổn thương.

   “Tử Thất Thất…” giọng kêu tên của , chân mày từ từ nhíu lại.

   Muốn hay điều tra chút mục đích của đây? Hay là… Cứ như vậy yên lặng theo dõi biến hóa?

   im lặng quay đầu trở lại, sau đó vào phòng tắm nhanh chóng rửa mặt, cuối cùng mặc quần áo tử tế, ra khỏi phòng ngủ.

   “Rắc rắc!”

   Cửa được nhàng đóng lại, nước mắt khóe Tử Thất Thất đột nhiên chảy xuống, sau đó đôi môi hơi ngọa nguậy, giọng nỉ non kêu tên của : “Mặc… Mặc Tử Hàn…”   Đại sảnh lầu .

   Mặc Tử Hàn mới vừa xuống cầu thang, liền nhìn đến nụ cười xấu xa mặt Vũ Chi Húc lại phía . ta cũng có cùng chào hỏi, mắt liếc qua mặt , sát qua thân thể của , chuẩn bị về phía lầu hai.

   Mặc Tử Hàn đầy mặt lạnh lùng, hai chân đột nhiên dừng lại, nắm chặt hai quả đấm của mình, đột nhiên sau đó mở miệng, , “Ngươi ở đây tìm cái gì?”

   Vũ Chi Húc nghe được thanh của , hai chân cũng đột nhiên dừng lại.

   “Ngươi cái gì?” ta giả bộ ngu hỏi, từ từ xoay người, nhìn bóng lưng của .

   Mặc Tử Hàn đưa lưng về phía ta, lần nữa lạnh lùng mở miệng, , “ cố ý để cho tôi phát hành vi quái dị của , chính là muốn biết vị trí vật kia đúng ? rốt cuộc tìm cái gì? Là ai bảo tìm?”

   “Tôi muốn tìm đồ, biết sao? Bây giờ đối với , có đồ vật gì mà muốn cho người khác tìm được nhất? Có đồ vật gì đó cần giấu đây? Tôi nghĩ chỉ cần hơi nghĩ chút, hiểu?” Vũ Chi Húc giọng xong, trong giọng hàm chứa nhàn nhạt nụ cười.

   Mặc Tử Hàn cau mày, lại đột nhiên kinh ngạc trừng hai mắt.

   Bọn họ muốn tìm là con Chíp sao?

   Bọn họ muốn loại đồ vật này làm cái gì? Chẳng lẽ là…

   được, được! tin Tử Thất Thất làm chuyện như vậy đối với , qua muốn tin tưởng , qua nhất định phải làm cho tin tưởng .

   tin tưởng , tin tưởng , tin tưởng !

   Dùng sức trấn định lại hoảng loạn trong lòng, nhưng là thái độ, làm thế nào đều thể khôi phục lại bộ dáng bình tĩnh.

   “Xem ra… biết tôi muốn tìm là cái gì rồi, như vậy, có thể hay mời đưa thứ đó cho tôi ? Như vậy tôi liền cần tốn công tốn sức tìm, mệt chết người !” Vũ Chi Húc cười hì hì xong, hai mắt chăm chú nhìn lưng .

   Mặc dù nhìn thấy vẻ mặt của ta, nhưng nhìn sống lưng ta phản ứng, là có thể nhìn ra ta dao động, mà bằng thông minh tài trí của ta, cũng thể biết là ai bảo tìm. bằng để cho đến dò xét, xác định ta đối với Tử Thất Thất đến cùng tình có bao nhiêu vững chắc, đến cùng có bao nhiêu sâu, đến cùng có bao nhiêu cố chấp.

   kia vì sao muốn tìm vật kia? Muốn nắm bắt tôi để làm gì? Chẳng lẽ, là lão hồ li Chung Khuê kia phái tới?” Mặc Tử Hàn lạnh lùng xong, thử dò xét khả năng người khác, mà trong lòng ngừng cầu nguyện ta trả lời.

   “Cũng phải!” Vũ Chi Húc phủ nhận.

   Lòng Mặc Tử Hàn đột nhiên co rút đau đớn.

   “Vậy là ai?” hỏi.

   cần biết còn hỏi sao!” Vũ Chi Húc cố ý cười xấu xa .

   “…” Mặc Tử Hàn đột nhiên trầm mặc.

   thể nào? Chẳng lẽ biết? Nhưng là tôi cảm thấy được có ngốc như vậy!” Vũ Chi Húc tiếp, nhưng mà trong lòng hướng Tử Thất Thất xin lỗi: xin lỗi, hãy để cho tôi trêu cợt lần này, bằng , tôi cách nào quên được. Điều này chính là thầm mến người tà ác thôi.

   Mặc Tử Hàn nghe lời của ta, chân mày sâu nhíu lại. biết, là ta cố ý như vậy, nhưng cũng biết, ta đều là , nhưng ta làm vậy mục đích là gì? Nếu như là bứt dây động rừng, có thể hay có chút vượt quá xa? Nhưng nếu như phải, như vậy ta tại sao phải làm như vậy? Người đàn ông này… ta nghĩ cái gì?

   Đột nhiên, Mặc Tử Hàn quay người lại, dùng hai mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm hai mắt của ta.

   Vũ Chi Húc hơi có chút kinh ngạc, nhưng rất nhanh liền khôi phục yên tĩnh.

   “Rất kỳ quái a…” Mặc Tử Hàn điên cuồng mở miệng.

   Vũ Chi Húc hiểu nhìn ta, , “Kỳ quái cái gì?”

   “Kỳ quái tại sao muốn ở bên cạnh Tử Thất Thất? Là bởi vì thích ấy sao? Nhưng nên hiểu ràng, ấy chỉ thích mình tôi, theo tính cách của , cũng phải loại quấn quít chặt lấy, phải rất sảng khoái rời khỏi ấy, nhưng lại chọn vẫn ở lại bên cạnh ấy, mà nếu như là bởi vì Tử Thất Thất là con Mặc Hình Phong, cho nên làm con nuôi Mặc Hình Phong, có nghĩa vụ bảo vệ ấy, nhưng Mặc Hình Phong cũng có phó thác chuyện này cho , huống chi bên người Tử Thất Thất còn có Mặc Thâm Dạ cùng Phương Lam, căn bản cũng cần lưu lại bảo vệ, như vậy… năm năm trước, là vì cái gì mà ở lại bên cạnh ấy? trong năm năm cũng núp bên cạnh ấy, rốt cuộc vì cái gì?’’

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 334: Cuộc gọi thần bí… Ông chủ của Vũ Chi Húc   Nghe Mặc Tử Hàn , nụ cười xấu xa mặt Vũ Chi Húc biến mất.

   người thông minh, xem ra trong năm năm này ta cũng phải sống sa sút tinh thần, cũng là có chút suy nghĩ. Quả nhiên, đứa bé mà cha nuôi hun đúc, nhất định giống người thường.

   Vũ Chi Húc trầm mặc hơn mười giây, rồi lại nhếch miệng cười, cố tình giả ngu , “Tôi biết cái gì, có thể lý giải bằng tiếng Trung để tôi hiểu ?”

   Mặc Tử Hàn trừng mắt đằng đằng sát khí nhìn tôi.

   “Quả nhiên, ở bên cạnh Thất Thất là có mục đích, rốt cuộc là muốn làm gì ấy? Mục đích của … cuối cùng là gì?”

   “Tôi tôi biết gì mà, làm gì cứ hỏi hỏi lại mấy câu chả hiểu ra làm sao vậy chứ? Với lại nếu cứ hỏi giống như mà tìm được đáp án, vậy… có phải nên trước cho tôi thứ đó ở đâu ? Dù sao cũng là tôi hỏi trước nha!” ta kéo lại đề tài, cười càng đắc ý.

   Mặc Tử Hàn trừng mắt hung hãn với ta, hai tay nắm chặt khiến khớp xương kêu lên “rắc rắc”, muốn ra tay, chất vấn , ép hỏi , bắt buộc ta ra hết mọi chuyện, tất cả đều tố cáo , thế nhưng thể làm như vậy, bởi vì là người Thất Thất quan tâm, thể ngay lúc này làm hại đến người này, bởi vì muốn nhìn thấy Tử Thất Thất đau lòng chút nào, lại càng muốn lại bỏ .

   điều tra chuyện này, điều tra ra mục đích của .

   Bất thình lình xoay người lại bước nhanh ra ngoài.

   Vũ Chi Húc nhìn bóng lưng , cười , “ đường cẩn thận, sớm về nhà nha…”

   Mặc Tử Hàn để ý đến ta, trực tiếp ra khỏi biệt thự.

   Vũ Chi Húc nhìn bỏ , sau đó nụ cười mặt biến mất.

   Hoàn toàn nghĩ tới chuyện lại phát triển theo hướng này, càng nghĩ tới thân phận mình lại bộc lộ, xem ra, cẩn thận chút được rồi. Cần liên lạc với người kia đây, rốt cuộc mình nên , hay nên ở lại đây?   muốn bỏ , bởi vì… Có chút cảm giác mệt mỏi rồi…

   Cũng phải thân thể mệt mỏi, mà là tinh thần mệt mỏi.

   Càng cùng chung sống lâu dài với Tử Thất Thất này, trách nhiệm trong tim càng lớn, bằng … Bản thân khống chế nổi…

   “Haizzz… là hỏng bét, hỏng bét hết rồi…” phàn nàn, bước từng bước nặng nề, tới phòng mình.   Lầu hai

   Phòng ngủ chính

   Tử Thất Thất nằm thẳng giường, chăn đắp người, rất ràng trước khi Mặc Tử Hàn giúp kéo lên. Mà mình giường cũng có chút lạnh, cho dù là mùa hè, cho dù là đắp chăn, nhưng bên cạnh lại có cơ thể sưởi ấm, vẫn cảm thấy rất lạnh, mà bởi cái lạnh này khiến chậm rãi cau mày, cuối cùng… Bất thình lình mở to hai mắt.

   Trong phút chốc sững sờ, sau đó từ từ khôi phục thần thái.

   lại gặp ác mộng sao?

   nhớ bản thân gặp ác mộng, nhưng cũng nhớ giấc mơ của mình. Chuyện như vậy mọi người ai cũng từng có, có cảm giác mơ khi ngủ, nhưng lúc tỉnh lại lại quên nội dung của giấc mơ.

   gặp ác mộng nữa rồi sao? Mới chỉ hai ngày thôi, thoái khỏi vướng mắc năm năm sao? Là ba và mẹ tha thứ cho sao?

   “Ha…” khẽ cười, nhìn trần nhà cao.

   vui vẻ ngoảnh lại, muốn dùng nụ cười xinh đẹp nhất nhìn Mặc Tử Hàn, muốn để yên tâm, mình tự thoát khỏi ác mộng, nhưng… Lúc ngoảnh lại nhìn bên cạnh, mới phát còn bóng dáng , chuyện tối qua cũng trở lại trong tâm trí . Nụ cười mặt từ từ biến mất.

   dậy rồi sao?

   rồi sao?

   phải hôm nay cùng dậy với sao? phải tự quyết định bá đạo như vậy rồi sao?

   Quả nhiên… để ý chuyện tối qua? Tử Thất Thất chậm rãi ngồi dậy, chăn tuột khỏi người. nhìn căn phòng vắng vẻ, nghe tiếng động yên tĩnh, trái tim có cảm giác tịch mịnh quạnh, giống như quay lại ngày nào đó năm năm trước, sau khi thức trắng cả đêm, mặt trời xuất , ánh sáng tiến vào, nhưng trong phòng, vẫn chỉ có mình đơn lẻ loi, yên tĩnh… yên tĩnh…

   Tối qua nhất định bị phát giác, bắt đầu hoài nghi rồi? Cũng đúng thôi, đổi lại là cũng hoài nghi, đổi lại là cũng có phản ứng như vậy, đổi lại là , có lẽ càng bài xích .

   sao!”

   lẩm bẩm, nụ cười xinh đẹp lại treo môi, với căn phòng vắng vẻ, “Cuộc sống hạnh phúc còn xa, rất nhanh đạt được hạnh phúc chân chính, rất nhanh rất nhanh, nhẫn nại thêm chút nữa… Xin lỗi, Mặc Tử Hàn!”

   xong, nụ cười trở nên có chút chua xót, nhưng mà lại có chút hạnh phúc, tóm lại rất phức tạp, có phần lẫn lộn.   Sau khi rời giường làm vệ sinh cá nhân

   Tử Thất Thất mặc chiếc váy màu hồng phấn ra khỏi phòng, Hỏa Diễm thấy lập tức cung kính cúi đầu, máy móc , “Phu nhân, buổi sáng tốt lành!”

   “Ừ! Buổi sáng tốt lành!” Tử Thất Thất mỉm cười đáp lại, sau đó tự nhiên , “Mặc Tử Hàn đâu rồi?”

   “Đại ca mới tới công ty!” Hỏa Diễm đáp.

   “Hôm nay phải chủ nhật sao? ấy nghỉ à?” Tử Thất Thất tiếp tục hỏi.

   “…” Hỏa Diễm chợt ngậm miệng.

   Thiếu chút nữa quên, hôm nay là chủ nhật, tối qua lúc ăn cơm , nhưng bởi năm năm này đại ca cho tới bây giờ cũng quản ngày đêm mà ở lại công ty, cho nên quên mất, đại ca lúc này còn là đại ca của năm năm trước, hôm nay là chủ nhật, đại ca phải bồi phu nhân mới đúng.

   Đây là thất trách của !

   “Tôi lập tức thông báo cho đại ca!” xong liền lấy điện thoại ra.

   cần!” Tử Thất Thất lập tức ngăn lại, sau đó cười , “ có việc gì đâu, cần cho ấy, để ấy làm chuyện mình muốn làm !”

   Hỏa Diễm có phần nghe hiểu lời , nhưng ra lệnh, vậy cũng chỉ nghe lệnh.

   “Vâng!” cúi đầu, bỏ lại điện thoại vào túi.

   “Đúng rồi, Thiên Tân, Thiên Ân và Thiên Ái đâu? Bọn chúng dậy chưa?” lại hỏi chuyện nhà.

   “Thiên Tân thiếu gia và Tuyết Lê tiểu thư tới công viên trò chơi, bữa sáng bọn họ ăn ở đó luôn!”

   “Công viên trò chơi? Nó phải muốn vườn bách thú hơn sao?” Tử Thất Thất ngạc nhiên.

   “Thiên Tân thiếu gia , công viên trò chơi chơi mấy trò có tính kích thích có lẽ kích phát ý thức tiềm trong Tuyết Lê tiểu thư, khiến ấy tỉnh lại!”

   “Cái gì?” Tử Thất Thất giật mình.

   Con trai bảo bối của năm năm sau tuy trưởng thành, nhưng cái tính làm ẩu làm càng này vẫn thay đổi gì cả, ai ôi… thở dài.

   “Thiên Ân đâu?” lại hỏi.

   “Thiên Ân thiếu gia ở trong phòng, cậu ấy phòng ăn quá ồn, tiêu hóa được, cho nên muốn ở trong phòng dùng cơm!”

   “Ha ha ha…” Đây đúng là phòng cách của nó.

   “Thế Thiên Ái đâu?”

   “Thiên Ái tiểu thư cứ chủ nhật là dậy rất muộn, cho nên giờ còn ngủ!”

   “Ồ…” Tử Thất Thất có hiểu chút tính nết con mình, xem ra bọn chúng trông hợp nhau, thế nhưng lại hiểu sao cảm thấy rất ăn ý, tỷ như… Đều ăn trong phòng ăn, haizz…

   “A, đúng rồi, còn Vũ Chi Húc và An Tường Vũ đâu? Bọn họ chắc ăn rồi hả?” Tử Thất Thất bỗng nhiên nghĩ đến bọn họ, bởi vì mình ăn sáng rất vắng vẻ, lại còn ngon miệng, vẫn nên có người cùng ăn tốt hơn.

   “Vũ Chi Húc tiên sinh ở trong phòng, còn chưa có dùng cơm, An Tường Vũ tiên sinh cũng trong phòng, chưa có dùng cơm!” Hỏa Diễm thành trả lời.

   Quả nhiên. Hai người đều chưa có ăn, trong năm năm này ngày nào cũng thế, bao giờ cũng đợi , giống như an ủi cuộc đời tịch mịch của .

   trước tìm Vũ Chi Húc vậy, đúng lúc, thuận tiện hỏi xem có tìm được thứ đó .

   bảo nhà bếp chuẩn bị chút, tôi với bọn họ tới phòng ăn dùng cơm!” Tử Thất Thất ra lệnh, muốn tạm thời đuổi ta .

   “Vâng!” Hỏa Diễm cúi đầu lĩnh mệnh, lập tức nhanh chóng tới phòng bếp.

   Tử Thất Thất lại xoay người tới phòng Vũ Chi Húc.   Lầu

   Phòng khách

   Vũ Chi Húc sau khi nghĩ tường tận, xác định xung quanh an toàn, quyết định gọi cho người kia.

   đóng cửa phòng khóa lại, sau đó tới phòng tắm rồi cũng khóa lại, mở vòi nước ra để có tiếng nước chảy ngăn lại tiếng , sau cùng mới gọi đến số chỉ nhớ trong đầu mình.

   Ngón tay nhanh chóng ấn số, đặt bên tai:

   “Đô… Đô… Đô…”

   Tiếng bíp vang lên ba lần, lập tức cúp máy, sau đó lại gọi, tiếp tục nghe tiếng bên trong:

   “Đô… Đô… Đô…”

   Lại ba tiếng

   Người kia từng với , nếu bị người khác phát , cảm thấy uy hiếp, lần đầu đợi đến khi ông ấy nghe, như vậy biết tại bị uy hiếp, hoặc là có nguy hiểm, nếu gọi lần hai lên tại rất an toàn, ông ấy có thể yên tâm nghe.

   Quả nhiên sau ba tiếng bíp, điện thoại được kết nối, từ bên trong truyền đến tiếng như chuông đồng, vang dội nhưng lại trung hậu.

   “Húc? Lúc này gọi điện tới là xảy ra chuyện gì sao?”

   “Vâng!” Giọng Vũ Chi Húc cực nghiêm túc, biểu cảm cũng trở nên nghiêm cẩn, nháy mắt như biến thành người khác, người vừa nghiêm túc vừa lạnh lùng.

   , xảy ra chuyện gì?”

   “Mặc Tử Hàn chú ý tới tôi theo Thất Thất là có nguyên nhân khác, tôi nghĩ, nếu ta tiếp tục điều tra có khả năng phát ra ngài, thế nên tôi muốn hỏi ngài, tôi có phải nên rời khỏi Thất Thất mới tốt hơn ?”

   “Đây là kết quả sau khi cậu cân nhắc cẩn thận, hay là… Còn có nguyên nhân nào khác ?” Người trong điện thoại đột nhiên hỏi câu sắc bén.

   “…” Vũ Chi Húc hốt nhiên ngậm miệng.

   “Nếu cậu muốn bỏ , tôi ngăn cản cậu!”

   … Tôi chỉ là…” Vũ Chi Húc muốn lại thôi.

   quả muốn , nhưng lúc ra lại có chút muốn, mâu thuẫn lần đầu tiên xuất trong lòng. người làm sát thủ được phép có cảm tình, khi có cảm tình là sát thủ nữa, mà là người bình thường.

   “Mọi chuyện tôi đều nghe theo phân phó của ngài!” cung kính , theo quán tính hơi cúi đầu.

   “Được, cậu quyết định đúng lắm, vậy cậu cứ tiếp tục ở lại bên cạnh Thất Thất, bảo vệ con bé!”

   gương mặt lạnh băng của Vũ Chi Húc tự tiếu phi tiếu, giống như khổ mà phải khổ.

   Nên như thế nào đây?

   loại cảm xúc rất phức tạp…   mặt khác

   Tử Thất Thất sau khi xuống lầu liền thẳng tới phòng Vũ Chi Húc.

   vươn tay, nhàng gõ ba cái lên cửa phòng.

   “Cộc, cộc, cộc!”

   “…” Bên trong ai lên tiếng.

   Tử Thất Thất nghi hoặc, lại gõ ba cái.

   “Cộc, cộc, cộc!”

   “…” Vẫn ai trả lời.

   Sắc mặt Tử Thất Thất chợt trở nên hết sức nghiêm cẩn.

   Vội vàng xoay tay nắm cửa.

   Cửa bị khóa trái rồi?

   Tử Thất Thất nghi hoặc cau chặt mày lại. Vừa rồi Hỏa Diễm Vũ Chi Húc ở trong phòng, nhưng gõ cửa lại ai lên tiếng, hơn nữa ta cho tới bây giờ chưa từng khóa cửa phòng, năm năm chung sống rất đây phải thói quen của ta, nhưng sao lại đột nhiên khóa cửa? Chẳng lẽ trong phòng xảy ra chuyện gì ư?

   hoảng hốt lập tức rút ra cái kẹp tóc mái, sau đó cầm phần được làm bằng sắt của cái kẹp kéo ra đường thẳng, đưa nó vào trong lỗ khóa, chợt nghe “cách cách”, cửa phòng dễ dàng mở ra.

   Tử Thất Thất cười.

   tồi, năm năm này cũng phải ngày nào cũng thương tâm, cũng từ Mặc Thâm Dạ học được ít mánh để bảo vệ bản thân, mà việc mở khóa này bây giờ với như bữa sáng rồi.

   đề cao cảnh giác, cẩn thận mở cửa phòng ra, sau đó nhìn căn phòng trống , bên trong cũng bóng người, nhưng trong phòng tắm truyền ra tiếng nước chảy lại rất lớn.

   tắm hả?

   Tắm nên mới nghe thấy gõ cửa sao?

   Nhưng… Nếu tắm có phải có chút kỳ quái ? Trong phòng có quần áo cởi ra. Chẳng lẽ là cởi ra trong phòng tắm? Nhưng mà sao tắm sao phải khóa cửa?

   Hai mắt quét bốn phía, căn phòng bài trí sạch gọn, cửa sổ mở, phòng có dấu vết đánh nhau gì cả, giống như là bị ai đó uy hiếp, cũng giống bỏ trốn, nhưng điểm đáng ngờ duy nhất là tắm sao phải khóa cửa? Với lại còn nhàng tới thử mở cửa phòng tắm, cũng khóa.

   Cái này rất kỳ quái rồi nha!

   Bình thường người này chỉ mong sao người khác nhìn thân hình của mình, sau đó trêu chọc người khác, mỉa mai người ta, nhưng là hôm nay, lại cẩn thận dè dặt, chỉ khóa cửa phòng, còn khóa cửa phòng tắm.

   ta là phụ nữ sao? Thế nhưng khóa cả hai cửa?

   Bảo mật như thế?

   Xem ra nhất định là có chuyện gì đó.

   “Ha… “Tử Thất Thất cười tà ác, sau đó nắm sợi thép của cái kẹp tóc trong tay, lại luồn vào ổ khóa cửa, mở cửa phòng tắm ra.

   Để xem xem, ta đến cùng làm cái gì !

   “Cách!”

   Cửa phòng được mở ra, chậm rãi đẩy ra, tiếng nước chảy lớn hơn, mà Vũ Chi Húc ngồi ở rìa bồn tắm, quần áo người vẫn còn nguyên, trong tay cầm di động, vẻ mặt nghiêm túc, cùng lúc trả lời mệnh lệnh cuối cùng của người đàn ông trong di động.

   “Vâng, ông chủ!”

   Vũ Chi Húc lại cúi đầu nhận lệnh, mà bởi tiếng nước chảy cho nên có nghe thấy tiếng cửa bị mở ra, mãi đến khi cửa mở hẳn, mới kinh hãi ngoảnh lại nhìn vẻ mặt sửng sốt của Tử Thất Thất.

   ấy sao lại tới?

   ấy sao lại vào đây?

   xong!

   Bị ấy nghe được chưa?

   !

   Do tiếng nước chảy nên hẳn ấy nghe được nội dung cuộc chuyện của bọn họ, vậy phải bịa ra lý do để che dấu là được, đúng, chỉ cần bịa ra lời dối…

   mới gì?” Tử Thất Thất tin nhìn ta, sửng sốt hỏi, “Ông chủ là ai? gọi điện cho ai? Vì sao phải thần thần bí bí như thế?”

   Vũ Chi Húc nhăn chặt đôi lông mày.

   nghĩ tới lại bị ấy nghe được mấy chữ sau cùng, lần này phải dối cho qua thế nào? còn có thể che giấu được sao?

   Sao chuyện lại đột nhiên xảy ra thế này?

   Làm sao bây giờ?

   tại nên làm cái gì bây giờ?

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 335: Để con lẻ loi năm năm này… Mẹ xin lỗi!   “Vì sao ? Trả lời em!” Tử Thất Thất nhìn ta, lại hỏi.

   Vũ Chi Húc chậm rãi đứng lên, đối mặt với , lập tức cười , “Em cũng biết nghề của mà, chỉ là sát thủ, nhất định có lãnh đạo, do đó…”

   “Đừng gạt em!” Tử Thất Thất cắt đứt lời , hai mắt trở nên sắc bén, có chút tức giận , “Tuy em chỉ ở cùng năm năm, em quá khứ thế nào, nhưng em vẫn biết được, lời trong miệng , câu nào là câu nào là giả, vì thế… Đừng gạt em, cho em!”

   Nụ cười mặt Vũ Chi Húc từ từ biến mất, đôi mày nhăn lại, trong ánh mắt có do dự, cả người lại lâm vào trầm mặc.

   sắc bén, đúng là giấu được ấy, cũng lừa được ấy.

   với ấy ư?

   Phải hết toàn bộ với ấy ư?

   “Thất Thất…” nặng nề mở lời, đôi mắt hoảng loạn nhìn , “Vừa rồi người gọi chuyện với , cũng phải người xấu, ông ấy làm gì gây nguy hiểm cho em, do đó em có thể yên tâm, cũng muốn lừa cái gì, chỉ là… thể cho em ông ấy là ai!”

   Tử Thất Thất thấy khó xử, kỳ thực cũng muốn làm khó , nhưng rất là kỳ quái.

   Năm năm trước người này đột nhiên muốn ở lại cạnh , cho dù Mặc Thâm Dạ và tiểu Lam làm làm gì cũng đuổi được ta , tuy rằng bọn họ cũng từng hoài nghi mục đích của ta, nhưng mà Mặc Thâm Dạ lẫn tiểu Lam đều tin tưởng , tuyệt đối có ác ý, cho nên mới yên tâm, cùng trở thành bạn bè, mà trong năm năm này, cũng luôn chăm sóc , bảo vệ , an ủi , nhưng đây là lần đầu tiên, cảm giác người này xa lạ, xa lạ khiến hoàn toàn biết nghĩ gì.

   “Chi Húc, em hỏi , lí do gì mà năm năm trước ở bên cạnh em?” Câu hỏi vẫn luôn nghi ngờ suốt năm năm cuối cùng cũng ra.

   “…” Vũ Chi Húc lặng im cúi đầu, cũng trả lời.

   “Là người khác phái tới giám thị em sao?” hỏi lại.

   “…” Vũ Chi Húc vẫn im lặng.

   “Mục đích cuối cùng của là gì? Người như em còn muốn được gì chứ? Năm năm này em coi là bạn tốt, vậy còn ? coi em là gì?”

   “Thất Thất!” Vũ Chi Húc rốt cục mở miệng, ngẩng đầu nhìn , nghiêm túc , “ ở bên cạnh em có mục đích gì cả, chỉ muốn bảo vệ em mà thôi, với lại trong năm năm này, cũng luôn coi em là bạn tốt, cũng phải muốn em nghĩ như thế, đối với em… …” Giọng của trở nên do dự, cuối cùng lại khó mà ra.

   muốn chân tâm của mình cho , bởi vì ra căn bản có kết quả gì, hơn nữa ra những lời đó, vậy quan hệ giữa bọn họ biến chất, cách nào trở lại như trước. , trong năm năm này, ở cạnh , lúc đau lòng tìm , lúc khổ sở tìm , lúc đơn có ai cùng ăn cơm cũng tìm . đòi hỏi của ấy khiến có chút dương dương tự đắc, làm trong lòng nảy sinh loại cảm giác về ưu việt, thế nhưng… Cho dù ấy mong muốn thế nào, rất ràng, này thể mình, lòng ấy rời khỏi người đàn ông đó.

   Cho nên từ lâu quyết định, tuyệt đối cho biết, chết cũng !

   đối với em?” Tử Thất Thất nghi hoặc lặp lại, tò mò hỏi, “ muốn gì?”

   Vũ Chi Húc khó nhìn , đôi lông mày nhíu lại, sau cùng quyết định.

   “Được, cho em biết người vừa chuyện với là ai, nhưng tên của ông ấy, muốn để ông ấy tự với em!” nghiêm túc , lộ ra biểu cảm khó xử.

   “Được!” Tử Thất Thất đồng ý.

   Vũ Chi Húc lại cầm lấy điện thoại, vẫn gọi hai lần, sau đó đợi kết nối…

   “Chi Húc? Sao lại gọi tới nữa? Lại xảy ra chuyện gì sao?” Trong điện thoại di động lại truyền đến tiếng như chuông cổ kia, vừa vang lại phúc hậu.

   “Ông chủ, hết sức xin lỗi, vừa rồi lúc tôi chuyện với ngài bị người khác thấy!” Vũ Chi Húc cực kỳ lễ phép , hơn nữa giọng cũng cực kỳ nhún nhường.

   “Bị người khác thấy?”

   “Vâng!”

   “Bị ai phát ? Chẳng lẽ là…”

   “Vâng, là Tử Thất Thất!” Vũ Chi Húc trả lời, nhịn được lén nhìn .

   Tử Thất Thất thấy bộ dáng chưa từng xuất này của lại càng nghi ngờ.

   Rốt cuộc là ai đây? Vì sao khi nhìn bọn họ chuyện mà lại cảm thấy khẩn trương?

   “Cuối cùng vẫn bị con bé phát sao? Vậy… Cậu có cho con bé tôi là ai ?”

   “Vẫn chưa, tôi muốn để ngài tự với ấy tốt hơn!”

   “Ừ, cũng tốt!”

   “Vậy để tôi chuyển điện thoại…”

   !” Người trong di động cự tuyệt, sau đó nặng nề , “Cậu tìm cơ hội, mang con bé tới gặp tôi, tôi muốn dùng phương thức này cho con bé biết tôi là ai, tôi muốn trực tiếp với con bé!”

   “Vâng, tôi biết rồi!” Vũ Chi Húc cung kính trả lời, lại lần nữa cúi đầu.

   Tử Thất Thất nghe tiếng Vũ Chi Húc, thấy cúp điện thoại, sau đó xoay lại nhìn mình, dùng biểu cảm vô cùng nghiêm túc , “Thất Thất, Ông chủ muốn gặp em!”

   “Gặp em?” Tử Thất Thất giật mình.

   “Đúng thế, sắp xếp thời gian gặp mặt cho hai người, vậy nên xin em cho chút thời gian, gạt em, cũng phải kẻ địch của em, lại càng làm em tổn thương, chuyện cho em biết, do đó… Hãy tin !” Vũ Chi Húc phát thệ, cả người khí chất người thay đổi, trở nên nghiêm túc trịnh trọng, trở thành Vũ Chi Húc mà Tử Thất Thất quen biết.

   Tử Thất Thất nhìn vào mắt , tuy hiểu trong hồ lô của bán thuốc gì, cũng có nghe được chút gì từ người đàn ông kia, nhưng với người này…

   “Được, em tin , khi nào chuẩn bị tốt rồi đến cho em biết!”

   “Ừ!” Vũ Chi Húc trả lời.

   Tử Thất Thất xoay người ra khỏi phòng tắm.   Hỏa Diễm trong phòng ăn chờ họ lúc lâu mà vẫn có ai vào, thế nên vội vàng tới phòng Vũ Chi Húc tìm kiếm, đúng lúc gặp phải Tử Thất Thất ra ngoài. Vội dừng chân, sau đó cung kính cúi đầu, lúc muốn gọi Tử Thất Thất lại lạnh lùng qua , hơn nữa trực tiếp lên lầu hai.

   Hỏa Diễm nghi hoặc ngẩng đầu, thấy khuôn mặt đầy tâm có chút nghi hoặc.

   Lúc nãy còn tốt lắm mà, sao giờ thay đổi rồi?

   xoay người nhìn cửa phòng Vũ Chi Húc, mày nhăn lại.

   Chẳng lẽ là vừa mới xảy ra chuyện gì sao?

   ***

   Tập đoàn King

   Phòng làm việc tổng giám đốc

   Mặc Tử Hàn ngồi ghế dựa phiền muộn thở dài.

   “Haizz…”

   sao thế này? Vì sao lúc còn ngủ lại ? Sao đợi ấy tỉnh lại cùng ăn sáng rồi hẵng chứ? Rất hi vọng luôn được ở cùng , nhưng lúc này sao lại làm ra hành động ngược lại thế này? vẫn để ý chuyện tối hôm qua ư?

   Thực kỳ quái, bản thân cũng phải phụ nữ, rốt cuộc khó chịu cái gì chứ?

   Bực ghê…

   buồn bực đá chân đẩy ghế về phía sau dừng lại bên cửa sổ, nhìn bầu trời trong xanh cùng ánh mặt trời chói chang bên ngoài.

   Hay là nên về?

   Có lẽ ấy còn chưa có dậy!

   “Tình tính tang… Tình tính tang…”

   Chuông di động vang lên, vẫn nhìn trời quang ngoài cửa sổ, tay đưa vào túi quần lấy điện thoại ra để ở bên tai:

   “Đại ca!” Trong di động truyền ra tiếng Hỏa Diễm.

   “Chuyện gì?” Mặc Tử Hàn lạnh lùng hỏi.

   “Vừa rồi phu nhân tới phòng Vũ Chi Húc, biết xảy ra chuyện gì, nét mặt phu nhân hình như có chút tức giận, hơn nữa sáng nay cũng dùng bữa sáng!”

   ấy tới phòng Vũ Chi Húc?”

   “Vâng!”

   “Vậy trừ nét mặt có bất đồng ra còn gì khác thường nữa ?”

   “Cũng có!”

   “…” Mặc Tử Hàn trầm mặc nhíu mày,trong đầu nghĩ lung tung, nhưng khả nghi nhất, hay là chuyện bọn họ tìm kiếm con chip, chẳng lẽ là trở mặt? Hay là…

   “Đại ca!” Hỏa Diễm trong lúc trầm mặc lại lên tiếng.

   “Còn có chuyện gì?” Mặc Tử Hàn lại lần nữa lạnh lùng hỏi.

   “Đại ca, có phải quên hôm nay là chủ nhật rồi vậy? Tối qua ở cùng phu nhân cả ngày, nhưng bây giờ…” Hỏa Diễm lại ngừng lại.

   Mặc Tử Hàn đột nhiên bừng tỉnh.

   Đúng vậy, hôm nay là chủ nhật, căn bản cần thiết làm, nhưng lại… Hoàn toàn quên mất tiêu, sáng sớm lại còn làm, cả chuyện tối qua cũng quên luôn.

   Đáng chết!

   sao vậy?

   “Phu nhân ấy có ?” có chút khẩn trương hỏi, nhưng đồng thời cũng lộ ra chân tình.

   “Phu nhân ấy cứ để làm chuyện muốn làm!”

   “Cũng chỉ có như vậy?” Mặc Tử Hàn có chút kinh ngạc, trái tim đau đớn.

   “Vâng!” Hỏa Diễm trả lời.

   Mặc Tử Hàn nhăn mày, cảm giác thất vọng tràn ngập khắp cơ thể. Còn tưởng rằng ấy tức giận, hoặc là phẫn nộ, nhưng nghĩ tới ấy lại bình tĩnh đến thế.

   “Tôi biết rồi, tiếp tục bảo vệ phu nhân, nếu có gì khác thường gọi lại cho tôi!”

   “Vâng!”

   Cúp điện thoại, Mặc Tử Hàn lại nhìn trời quang ngoài cửa sổ, phút chốc, trời quang trong mắt như ảm đạm, mây đen trùng trùng, tối đen, nặng trịch, rất là buồn rầu.

   Đột nhiên!

   đứng bật dậy, muốn trở về nhà họ Mặc, nhưng, lại vô lực chầm chậm ngồi xuống, thở dài.

   “Haizz… Mình bị sao vậy? Rốt cuộc còn gì chưa thỏa mãn? Sao lại cứ vậy chứ? Sao khi có được hạnh phúc rồi lại cách nào vui vẻ nổi? Là lòng tham đáy sao? Quả nhiên… chính là lòng tham đáy!” tự mình.

   Vốn là ngày của hai người bọn họ, vốn hẳn là ngày rất hạnh phúc, nhưng tại… Tất cả đều bị đập bể rồi.

   ***

   Giữa trưa

   Biệt thự nhà họ Mặc

   Phòng ngủ lầu hai

   Tử Thất Thất vẫn như trước kia đứng bên cạnh cửa sổ, hai mắt nhìn bầu trời trong xanh, mỉm cười nhàn nhạt, nụ cười có chút chua xót.

   “Bách Hiên, em xin lỗi…” khẽ , sau đó mỉm cười chua xót, ngửa mặt nhìn trời , “Em lúc này thể nào vui vẻ được, hơn nữa… Còn có chút đau lòng. Em xin lỗi vì quý trọng sinh mệnh cho, nhưng mà, cảm giác thế này rất nhanh khá hơn, nhất định rất nhanh khá hơn, do đó… Đừng giận em nhé!”

   giống như thường ngày nhìn bầu trời, báo cáo tâm tình hôm nay của mình với Bách Hiên, sau đó cúi đầu nhìn quyển truyện “ tiên cá” tay.

   Trong năm năm này, mỗi khi cảm thấy buồn, đều đọc quyển truyện này. Tuy là câu chuyện thê mỹ, nhưng mỗi lần xem xong, trong lòng như có dòng nước ấm làm ấm trái tim . Lời ba khiến hiểu được chút, ông ấy muốn cho , nếu cuộc sống chỉ ngắn ngủi có vài năm cũng muốn mình đau khổ mà buồn phiền, phải vui vẻ để sinh mệnh ngắn ngủi của mình tản mát ra ánh sáng chói mắt.

   Cái gọi là bao dung, chính là hiểu và bỏ qua… Tha thứ…

   “Ba… Cám ơn ba!” cuối cùng mỉm cười vui sướng, nhìn quyển sách tay.   Mặt trời chiều ngã về tây

   sắp chạng vạng rồi!

   Mặc Tử Hàn rốt cục về nhà, sau khi cùng người thân ăn cơm xong liền trở về phòng ngủ.

   Bên trong phòng ngủ

   “Cạch!” Cửa phòng tắm mở ra, Mặc Tử Hàn vẫn “hở hang”, dưới thân chỉ bọc cái khăn tắm đơn giản, mà lúc này, Tử Thất Thất mặc váy ngủ màu trắng, ôm quần áo chuẩn bị ngày mai mặc đứng trước mặt .

   “Em… Đây là…?” Mặc Tử Hàn nghi hoặc mở miệng.

   Tử Thất Thất mỉm cười nhìn , , “Tối hôm nay em muốn tới phòng ngủ của Thiên Ái, do đó đêm nay phải ngủ mình rồi!”

   “Cái gì? mình?”

   “Phải đó, em đây!” Tử Thất Thất tự nhiên xong, liền lập tức ra cửa phòng.

   Mặc Tử Hàn căn bản cơ hội ngăn cản cũng có, ngây ngốc đứng tại chỗ nhìn căn phòng trống .

   Sao đột nhiên lại muốn ngủ cùng Thiên Ái?

   Chẳng lẽ là bởi vì chuyện sáng nay giữ lời?   Ngoài cửa phòng

   Tử Thất Thất đưa lưng về phía cửa phòng, khuôn mặt u sầu.

   Buổi sáng tránh nên tới công ty sớm, lúc tối trở về cũng luôn tránh ánh mắt . Chắc là vừa thấy cảm thấy thoải mái hả? Xem ra trước khi chuyện được giải quyết, khoảng cách giữa bọn họ vẫn chưa thể giải trừ. Cứ tạm thời như vậy , mau chóng giải trừ tất cả vấn đề.

   “Em xin lỗi…” áy náy , hai tay ôm chặt quần áo, sau đó tới phòng Mặc Thiên Ái.   Trong phòng ngủ

   “Cộc, cộc, cộc!”

   Tiếng gõ cửa vang lên, Mặc Thiên Ái ngồi giường bày ra bài Tarot. bé cũng có ngoảnh lại nhìn chỉ lên tiếng trả lời.

   “Vào ạ!”

   “Cạch!” Cửa phòng mở ra, Tử Thất Thất mỉm cười nhìn bé, , “Thiên Ái!”

   “Mẹ?” Mặc Thiên Ái kinh ngạc ngoảnh lại, thấy Tử Thất Thất mỉm cười, “Mẹ sao mẹ lại tới đây? muộn rồi mẹ tìm con có chuyện gì ạ?”

   có việc gì tìm con cả, chỉ là đêm nay mẹ muốn ngủ cùng con thôi, con từ chối mẹ chứ?” Tử Thất Thất mỉm cười , chạy tới bên giường.

   “Mẹ muốn ngủ cùng con?” Mặc Thiên Ái kinh ngạc.

   “Ừ!”

   “Vì sao ạ?” bé hỏi, “Sao mẹ lại muốn ngủ cùng con? Chẳng lẽ mẹ với ba cãi nhau sao?”

   “Đương nhiên là !”

   “Vậy vì sao ạ?”

   “Cùng con mình ngủ còn cần nguyên nhân sao?”

   “Nhưng… Sao mẹ ngủ cùng Thiên Tân với Thiên Ân ấy ạ? Sao lại có con chứ?” Mặc Thiên Ái ngừng nêu câu hỏi, tựa như mười vạn câu hỏi vì sao.

   Tử Thất Thất buông quần áo trong tay, sau đó dùng đôi tay mình ôm , “Bởi vì mẹ cho tới bây giờ chưa từng ngủ cùng con, cho nên mẹ muốn biết, con bảo bối của mẹ lúc ngủ như thế nào, lúc ngủ có ngáy , có mớ , có mộng du !”

   “Con có đâu!” Mặc Thiên Ái hơi dẩu môi .

   “Ha ha…” Tử Thất Thất mỉm cười vui vẻ, khép chặt cánh tay , “Phải ? Vậy lúc con ngủ làm gì đây? Có thể với mẹ ?”

   “…” Mặc Thiên Ái đột nhiên trầm mặc, hai mắt lạc lõng buông xuống.

   Tử Thất Thất nới lỏng đôi tay, sau đó cúi đầu cụng trán bé, nhìn vào đôi mắt hạnh xinh đẹp , “Để con lẻ loi năm năm này… Mẹ xin lỗi!”

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 336: Kế hoạch bắt đầu, đầu tiên chuẩn bị rời khỏi nhà họ Mặc!   Trống vắng?

   xin lỗi?

   Nghe được Tử Thất Thất như vậy, bài Tarot trong tay Mặc Thiên Ái chợt toàn bộ rơi xuống giường, trong nháy mắt liền phá hư trận hình, mà hai mắt của bé bắt đầu hơi có chút chua xót, nước mắt mơ hồ xuất . Nhưng bé lại dùng sức cắn chặt môi dưới của mình, để cho mình khóc thút thít.

   Tử Thất Thất cúi đầu nhìn mặt bé, nhìn trong mắt bé có nước mắt, hai cánh tay từ từ buộc chặt, đem lấy thân thể nho ngừng ôm chặt, sau đó lại lần mà : “ xin lỗi… xin lỗi… Mẹ có làm được người mẹ có trách nhiệm, năm năm này con nhất định rất đơn phải ? Con nhất định rất hận mẹ phải ? Thiên Ái… xin lỗi… Mẹ là người mẹ xấu nhất thế giới này, xin lỗi… xin lỗi…”

   Mặc Thiên Ái nghe lần lại lần xin lỗi, trong mắt nước mắt tụ họp càng ngày càng nhiều, nhưng là tính tình bé quật cường giống như là Tử Thất Thất mười hai năm trước, chính là chịu để cho nước mắt rơi xuống, hơn nữa còn cậy mạnh từ từ nở nụ cười nhếch miệng, : “Mẹ, con cũng có hận mẹ, mẹ phải cần xin lỗi!”

   Tử Thất Thất nghe bé…, kinh ngạc nhìn mặt của .

   Con ngươi xinh đẹp bên trong mắt hạnh, nước mắt trong suốt đánh chuyển, mà lại cười : “Con nghe ba , khi Thiên Ân và con ở trong bụng mẹ từ lầu bảy rớt xuống, động thai khí, thân thể mẹ vô cùng tốt, bị rất nhiều khổ sở, mà khi mẹ sinh hạ con cùng Thiên Ân, mới bảy tháng, còn là khó sanh, lại ra máu nhiều, nhưng mẹ sanh chúng con ra được rồi. Mẹ liều tánh mạng của mình cho chúng con đến thế giới này, con làm sao có thể hận mẹ? Chỉ là, chứng kiến tới những người bạn khác làm nũng với mẹ con cảm thấy rất hâm mộ, đồng thời cũng rất tức giận!”

   xong, thái độ đột nhiên biến chuyển, tức giận nhìn chằm chằm , mà trong mắt nước mắt cũng đột nhiên biến mất, hoàn mỹ che giấu.

   “Tức giận?” Tử Thất Thất nghi ngờ tái diễn, nhìn mặt đáng của con.

   sai! Con rất tức giận, con tức chết rồi. Mẹ làm sao mẹ có thể đem người con đáng , mềm mại, xinh đẹp, xinh đẹp đặt ở bên cạnh đống đàn ông đây? Mỗi ngày đều cùng những người đàn ông dã man, thô lỗ ở chung chỗ, mẹ con có thể tức giận sao?” Mặc Thiên Ái dùng sức cau mày, vô cùng nghiêm túc vừa .

   Tử Thất Thất nghe vừa như thế, mới ý thức tới, bên cạnh bé dường như thực chỉ có đàn ông, tỷ như Mặc Tử Hàn, Mặc Thiên Tân, Mộc Sâm, Hỏa Diễm, Thổ Nghiêu… Vẫn là có người phụ nữ nào, trừ người giúp việc ra.

   “Đúng… xin lỗi!” lúng túng xin lỗi.

   “Thôi, mặc dù con rất tức giận điểm này, nhưng mà bởi vì như vậy để cho con gặp Mộc Sâm, cho nên… con tha thứ mẹ!” Mặc Thiên Ái nở nụ cười.

   Mộc Sâm?

   Tử Thất Thất nghe thấy cái tên của đàn ông, khỏi mở miệng , “Con ưa thích người đàn ông kia sao?”

   “Dạ, rất thích, vô cùng thích, đệ nhất thế giới thích, so ba cùng mẹ còn thích hơn!” Mặc Thiên Ái vô cùng khoa trương, nhưng lại tất cả đều là lời lòng của .

   Tử Thất Thất trầm mặc nhìn , nhìn khi đến Mộc Sâm, mặt nụ cười tung bay.

   Vào lần dùng cơm ở bên trong đó, nghe được con mình thích Mộc Sâm, sau liền hỏi Mặc Tử Hàn, cũng hỏi rất nhiều người bên trong biệt thự nhà họ Mặc, từ trong miệng của bọn họ, biết được, thời gian đầu Mặc Thiên Ái mới vừa tới tới đây, liền ngừng khóc, người có thể làm cho dừng khóc lại, nhưng mà ngờ dưới tình huống đụng phải Mộc Sâm, ở bên người Mộc Sâm, Thiên Ái đột nhiên khóc nữa, còn lộ ra khuôn mặt tươi cười, cho nên Mặc Thiên Tân liền đem Thiên Ái giao cho Mộc Sâm chăm sóc, khi đó Mộc Sâm mới 16 tuổi, hơn nữa còn là đàn ông, lại là người chân tay vụng về chăm sóc được trẻ con, cho nên hai người bọn họ gây ra rất nhiều Ô Long, cũng xảy ra ít chuyện, nhưng mà, cái người gọi là Mộc Sâm, có câu oán hận nào, vẫn chăm sóc bé, cầm tay bé lớn lên, dạy chuyện, dạy học tập, dạy rất nhiều rất nhiều gì đó. Cậu ở bên người Thiên Ái thời gian lâu nhất, là người hiểu bé nhất, cho nên có thể hiểu được, Thiên Ái tại sao thích cậu ta như vậy, thậm chí so với Mặc Tử Hàn, so với chính , càng thêm thích.

   Đệ nhất thế giới thích a…

   “Ha…” chợt cười khẽ, sau đó vuốt vuốt đỉnh đầu của : “Mẹ cũng vậy rất ưa thích cậu ta!”

   “Cái gì? Mẹ phải là có cha rồi sao? Thế nào? Mẹ cũng giành Mộc Sâm với con sao? Con nhường ta cho mẹ, Mộc Sâm là người đấy!” Mặc Thiên Ái đột nhiên kiên định xong, bá đạo khí thế toàn bộ triển khai.

   Tử Thất Thất 囧!

   “Mẹ cũng phải muốn cùng con giành cậu ta, Con hãy yên tâm , mẹ đối với cậu ta có cảm giác như vậy, chỉ là thích bình thường, giống như là thích người bạn!” vội vã giải thích.

   “Có ?” Mặc Thiên Ái hoài nghi hỏi.

   “Đương nhiên là , con xem mẹ giống như loại người đó sao?”

   “Cái này sao…” Mặc Thiên Ái cố ý từ xuống dưới quét mắt lần toàn thân của , : “Biết người biết mặt nhưng biết lòng, mặc dù con biết coi bói, nhưng mà con lại còn chưa có lợi hại đến có thể nhìn thấu lòng người, cho nên…”

   nên náo loạn nữa, mẹ thích người đàn ông thứ hai!” Tử Thất Thất đột nhiên thốt ra.

   Mặc Thiên Ái như tên trộm mà cười cười, : “Vậy ý của mẹ là, mẹ chỉ biết thích người là ba sao? Mẹ đúng là chung tình nha, quả nhiên rất giống con!”

   “Là con giống mẹ mới đúng! Tiểu nha đầu biết lớn !” Tử Thất Thất mặt đỏ tới mang tai oán trách.

   “Ha ha ha…” Mặc Thiên Ái vui vẻ cười, đột nhiên đưa ra hai cánh tay, ôm chặt lấy .

   Như vậy tựa vào ấm áp, trong bộ ngực mềm nhũn, để cho bé cảm thấy có loại liên tục dây dưa hạnh phúc, quả nhiên phụ nữ cùng đàn ông là giống nhau, , trong năm năm này, có hận qua mẹ, cũng có ghét mẹ, nhưng là mới vừa rồi câu kia cũng là cảm thấy rất đơn.

   “Mẹ, nếu mẹ muốn ngủ với con ở chỗ này, như vậy con muốn gối lên cánh tay của mẹ, có được ?” vui vẻ .

   “Dĩ nhiên có thể!”

   ?”

   “Ừ!”

   “Như vậy… Mẹ có thể ngủ trần sao?”

   “Ôi chao? Tại sao muốn ngủ trần?”

   “Bởi vì…” bé nào đó cau mày suy nghĩ hồi lâu, cuối cùng vang vang có lực trả lời, “Bởi vì con thích!”

   Người mẹ nào đó điên cuồng đổ mồ hôi!©¸®!

   Đây là cái lý do gì?   Hai mẹ con vui vẻ hàn huyên mấy phút sau, đột nhiên!

   “Cốc, cốc, cốc!”

   Cửa phòng chợt bị gõ vang, hai người nghi ngờ nhìn về phía cửa phòng, sau đó Mặc Thiên Ái giọng : “Mời vào!”

   Cửa phòng theo thanh rơi xuống mà bị mở ra, Mặc Thiên Tân cùng Tuyết Lê đứng ở cửa phòng, nhìn mẹ con hai người ngồi ở giường, : “Quả nhiên ở chỗ này!”

   tới làm gì?” Mặc Thiên Ái chất vấn.

   nghe mẹ đến phòng em ngủ, cho nên tới đây xem chút!” Mặc Thiên Tân trả lời.

   “Xem chút? Em xem là ghen tỵ ! Thế nào? Mẹ lựa chọn ngủ ở phòng của em, có lựa chọn ở tại phòng ngủ của , có phải hay cảm giác mình đột nhiên thấp nửa, biến thành cao thước rồi hả? Chỉ là phải thương tâm, có chị Tuyết Lê cùng ngủ, còn có thể hơi cao chút, liền mét mốt tốt lắm, nhưng là vô cùng đáng tiếc, ở mét hai chiều cao em đây mà , chính là so với em lùn đoạn, ha ha ha…” đắc ý xong, dùng hai tay của mình ôm chặt cánh tay Tử Thất Thất, vui vẻ khoe khoang.

   Mặc Thiên Tân trong nháy mắt giận dữ ngút trời.

   “Nha Đầu thúi, em lại trước mặt của phách lối, tốt, em cũng thế, như vậy cũng vậy cần ở tại đây cùng em so đo, hôm nay cũng muốn ngủ nơi này, hơn nữa Tuyết Lê cũng ở lại, tốt lắm chúng ta bốn người người liền chen giường lớn!” Cậu xong, liền dắt tay Tuyết Lê, sải bước hướng bên giường .

   “Ôi???”

   “Ôi???”

   Mặc Thiên Ái cùng Tử Thất Thất đồng thời kinh ngạc.

   được á…, đây là phòng của em, đây là giường em, đây là mẹ em, nhanh lên chút ra ngoài cho em!” Mặc Thiên Ái hét to, tức giận hạ lệnh đuổi khách.

   “Hừ! Người nào để ý em a!” Mặc Thiên Tân đắc ý xong, an vị ở giường, Tuyết Lê theo ngồi ở bên cạnh cậu.

   Mặc Thiên Ái tức giận nhìn chằm chằm cậu, vừa định lại lần nữa mở miệng, nhưng là lại đột nhiên…

   “Cốc, cốc, cốc!”

   Cửa phòng lần thứ ba bị vang lên, ba người cùng nhau nhìn về phía cửa phòng.

   Là ai nha?

   Mặc Thiên Ái đau đầu nhức óc, có loại cảm giác vô cùng xấu.

   “Mời vào!” thấp thỏm đáp lại, cửa phòng lại lần bị mở ra.

   Mặc Thiên Ân đứng ở cửa phòng, gương mặt trấn định, nhưng là hai gò má cũng là có chứa đỏ ửng lúng túng.

   Bốn người theo dõi thân thể nho của cậu, nhìn cực kỳ lâu, mà cậu đứng ở cửa phòng, đứng nghiêm cực kỳ lâu, sau lúc trầm mặc, khí ngột ngạt chầm chậm lên.

   “Chuyện đó…” Mặc Thiên Ái mở miệng lần nữa, đoán : “ Thiên Ân, chẳng lẽ cũng là nghe được tin tức mẹ muốn ngủ ở phòng em, cho nên cũng muốn tới, ngủ lại ở chỗ này của em chứ?”

   Mặc Thiên Ân trấn định hai mắt đột nhiên hơi trợn to, sau đó đơn giản: “Em thông minh!”

   Ba người trợn mắt điên cuồng đổ mồ hôi!©¸®!

   (⊙﹏⊙|||)~

   Như vậy kịch phát triển, tại sao muốn xuất ở trước mặt bọn họ?

   Sau khi Mặc Thiên Ân trả lời, liền di chuyển chân của mình, vào gian phòng, đồng thời ở bên giường tìm chỗ trống, rất biết điều ngồi xuống.

   Mặc Thiên Ái nhìn hàng người ngồi ở giường, hờn dỗi mà , “Mặc dù em rất hiểu các ghen tỵ tâm tư của em, nhưng giường ngủ của em thể ngủ nhiều người như vậy á…, cho nên vẫn là mời các mấy người trở về thôi, OK?”

   Tất cả mọi người trầm mặc, có bất kỳ trả lời.

   Chợt!

   Lần này cũng có gõ cửa, mà là cửa phòng bị người trực tiếp mở ra, đồng thời Mặc Tử Hàn đứng ở cửa phòng, kinh ngạc nhìn giường đầy người, : “Các con… làm gì?”

   Bộ mặt Mặc Thiên Ái đen sì nhìn , : “Ba, chẳng lẽ ba cũng muốn tới tham gia náo nhiệt sao?”

   “Xem náo nhiệt gì? Ba là tới tìm mẹ con đấy!” Mặc Tử Hàn giải thích được trả lời.

   “A, ha ha, ha ha ha…” Mặc Thiên Ái cười vô cùng bất đắc dĩ. Xem ra hôm nay giường của là muốn gặp họa.

   “Các con thế nào đều ở trong đây?” Mặc Tử Hàn nghi ngờ lại hỏi.

   “Con là tới cùng mẹ ngủ!” Mặc Thiên Tân trả lời.

   “Con cũng vậy!” Mặc Thiên Ân theo trả lời.

   được, mẹ các con muốn cùng ba trở về ngủ!” Mặc Tử Hàn bá đạo mở miệng.

   “Mọi người cũng đừng cãi cọ, mẹ tối nay lựa chọn là em, các người tất cả đều trở về phòng của mình!” Mặc Thiên Ái tức giận ra lệnh.

   Tử Thất Thất thấy trường hợp như vậy, đột nhiên cười ha hả làm người hoà giải, : “ bằng như vậy , chúng ta cùng nhau ngủ được hay ?”

   Cùng nhau ngủ?

   Tất cả mọi người kinh ngạc, sững sờ nhìn .

   Mặc Thiên Ái đầu tiên bừng tỉnh, phản đối : “Mẹ, giường của con chứa được nhiều người như vậy đâu!”

   “Ách…” Tử Thất Thất đầy mặt bất đắc dĩ.

   Vốn là phải là tràn đầy sầu não cả đêm, vốn phải là hai mẹ con hạnh phúc cả đêm, nhưng lại gay gắt, quyết liệt giằng co nửa đêm, cuối cùng… Tất cả mọi người chen chúc cùng cái giường, mặc dù là giường lớn Simmons rộng hai thước, nhưng vào giờ phút này cũng lộ vẻ hẹp vô cùng, hơn nữa thỉnh thoảng có thể nghe được, giường mơ hồ truyền đến “két két”, giống như thanh muốn đổ sụp.

   Thế nhưng…

   Như vậy làm cho người nhà bọn họ tranh cãi ầm ĩ cả đêm, cũng có đêm khó quên, cũng là đêm vui vẻ nhất của bọn họ…

   Nếu như bình minh thể đến nhanh như vậy tốt biết bao.

   Bởi vì cái dạng này, mà có thể tiếp tục chật chội ngủ cùng nhau, cảm thụ nhiệt độ mỗi người…

   ***

   Ngày thứ hai

   Tối hôm qua ngủ quá mức gò bó, cho nên mỗi người cũng có chút đau lưng, mà sau khi Chủ nhật kết thúc, lại bắt đầu là thứ hai bận rộn. Mặc Tử Hàn lại chạy tới công ty làm việc, Mặc Thiên Tân cùng Tuyết Lê, ngoan ngoãn học, Mặc Thiên Ân cùng Mặc Thiên Ái ở lầu ba thư phòng tiếp nhận giáo sư dạy kèm ở nhà, mà Tử Thất Thất lại thân mình ngồi ở cửa sổ phòng ngủ, ngửa đầu nhìn bầu trời mầu xanh bao la.

   “Bách Hiên… Hôm nay em rất vui vẻ, bởi vì tối hôm qua ngủ giấc rất tốt, mặc dù có chút đau lưng, nhưng mà… Cũng là hạnh phúc đau đớn, ha ha…” vui vẻ cười, hướng về phía bầu trời trong xanh lầm bầm lầu bầu.

   Nhưng chợt, nụ cười mặt dần dần biến mất, sau đó từ từ cau mày lại, trong đầu nhớ lại chuyện xảy ra trong phòng Vũ Chi Húc ngày hôm qua.

   Đại ca?

   ta thế nhưng xưng hô như vậy trong điện thoại chính là người đàn ông kia.

   Xưng hô như thế bình thường cũng xuất ở hắc đạo, giống như là Hỏa Diễm gọi Mặc Tử Hàn, nhưng mà Vũ Chi Húc thể nào gọi Mặc Tử Hàn đại ca, mà bây giờ thủ lĩnh hắc đạo vẫn là Mặc Tử Hàn, coi như là chia làm hai bộ phận, cũng có ai gọi Chung Khuê là đại ca, tất cả mọi người gọi lão gia, hoặc là chú Chung. Như vậy… Nếu như khoa trương suy nghĩ thấp xuống, từng nghe xưng hô với người như vậy, tỷ như đại ca đời trước, nhưng là ba chết, như vậy, có phải hay là…

   “Reng reng reng… reng reng reng…”

   Điện thoại đặt ở tủ đầu giường đột nhiên vang lên, cắt đứt suy nghĩ Tử Thất Thất. đột nhiên hồi hồn, quay đầu nhìn về phía đầu giường.

   Khẽ thở dài, sau đó từ ghế đứng lên, tới đầu giường, cầm lên điện thoại đặt ở đó. Hai mắt nhìn điện thoại di động biểu tên tuổi, chân mày khỏi căng thẳng.

   Hít hơi sâu, sau đó đè xuống phím kết nối, đưa điện thoại di động đặt ở bên tai:

   “Tử Thất Thất!] trong điện thoại di động truyền đến thanh nghiêm túc của Vũ Chi Húc.

   đều chuẩn bị xong chưa?” Tử Thất Thất hỏi.

   “Vâng, đều an bài tốt rồi, bây giờ đến đại sảnh lầu !”

   “Tốt!”

   Tử Thất Thất đồng ý, liền đem điện thoại cắt đứt, sau đó hơi điều chỉnh tâm tình của bản thân chút, lại bước ra chân của mình, hướng cửa phòng .   Đại sảnh lầu .

   Tử Thất Thất mới vừa xuống cầu thang, liền nhìn thấy hai người Vũ Chi Húc cùng An Tường Vũ đứng ở chính giữa đại sảnh, chờ .

   Tử Thất Thất tới trước mặt bọn họ, nghi hoặc nhìn An Tường Vũ : “Tại sao ở đây? Chẳng lẽ…”

   “Là gọi tới!” Vũ Chi Húc thay ta trả lời, tiếp: “Vì lý do an toàn, cho nên kêu tới, tại Chung Khuê biết em trở lại, hơn nữa phái người mỗi ngày đều nhìn chằm chằm hướng của nhà họ Mặc, cho nên nhất định phải cực kỳ cẩn thận, tuyệt đối thể bị bắt được!”

   Tử Thất Thất nhìn nghiêm túc, hơi gật đầu.

   An Tường Vũ hoàn toàn biết hai người bọn họ cái gì, nhưng cũng có hỏi nhiều, bởi vì có hứng thú biết.

   Hai mắt Tử Thất Thất quét vòng chung quanh, Hỏa Diễm đứng ở sau lưng bên ngoài mười mét, nên nghe thanh của bọn họ, nhưng là ngoại trừ nơi này còn có những người khác giám thị bọn họ, bởi vì Mặc Tử Hàn cũng phải là người đàn ông đần như vậy, nếu để cho hai người đàn ông này cùng ở, như vậy nhất định phái người giám thị nhất cử nhất động của bọn họ, cho nên trong đại sảnh trừ Hỏa Diễm, nên ít nhất cũng có hai người.

   muốn đưa em rời khỏi đây như thế nào?” hỏi.

   “Rất đơn giản!” Vũ Chi Húc xong, khóe miệng gợi lên nụ cười tà ác.

   Tử Thất Thất hơi cau mày, hiểu nhìn .

   Vũ Chi Húc chợt đưa tay của mình ra, dắt tay của , sau đó lôi kéo nhanh chóng hướng cửa chính .

   Hỏa Diễm nhìn đến bọn họ, trước tiên đuổi theo.

   Thế nhưng khi tới cửa chính, hai cánh cửa chính đột nhiên bị Vũ Chi Húc cùng An Tường Vũ cùng nhau đóng, “Rầm ——” tiếng vang lớn, Hỏa Diễm bị giam ở bên trong cửa, đồng thời Hổ Phách cùng mấy người đàn ông khác cùng nhau xông về cửa, nhanh chóng mở cửa ra.

   Mà khi bọn họ đem cửa phòng mở ra, Tử Thất Thất, Vũ Chi Húc, cùng An Tường Vũ chạy ra khỏi 100m bên ngoài, đồng thời, bãi cỏ to như vậy, máy bay trực thăng từ trời giáng xuống.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :