1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chiếm đoạt vợ yêu - Tiểu Ngôn [Hoàn]

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Dương Qúy Phi

   Dương Qúy Phi Well-Known Member

   Bài viết:
   193
   Được thích:
   520
   [​IMG]

   Nguồn: http://bin0kun0.wordpress.com/
   Tác giả: Tiểu ngôn
   Thể loại: Ngôn tình
   Trạng thái : Full
   Số chương: 10​
   Văn án:
   Gả cho Nhâm Thiếu Hoài tuyệt đối là ác mộng của tất cả mọi phụ nữ. Gì chứ? Bước chân vào cửa nhà thế gia chẳng biết đâu mà lường, đâu có ngốc như vậy!

   Nhưng tại sao mọi người ai ai cũng cho rằng có phong thái tuấn lãng, là người cuồng công việc với năng lực tuyệt vời. Cái gì mà nếu có thể gả cho tổng tài của tập đoàn Lôi Phong khẳng định được hạnh phúc cả đời???

   Chính vì điều này mà Y Đằng gia từ xuống dưới đều dùng hết tiêu chuẩn dành cho khách quý để đối đãi với

   …Cũng chỉ có !
   Last edited by a moderator: 5/6/18
   thuyt, ChrisSweet you thích bài này.

  2. Dương Qúy Phi

   Dương Qúy Phi Well-Known Member

   Bài viết:
   193
   Được thích:
   520
   Chương 1:

   “Lão đại , Nhâm lão đại quý, cậu ở đâu thế?” Âu Sùng Viễn chút cũng bận tâm về hình tượng quý tộc độc thân hoàng kim của mình, hai tay ôm đống tài liệu quảng cáo gọi ầm ĩ tiến thẳng vào. “Người thanh mai trúc mã kiêm bạn bè đáng của cậu đại giá quang lâm đây, còn mau ra nghênh……” giơ bàn chân to lên đạp phát vào cánh cửa hé mở, ‘phịch’ tiếng, ván cửa dày cộp của văn phòng tổng tài lên tiếng trả lời rồi mở toang ra.

   “Ai da……” Nhìn thấy đôi mắt kinh hãi to quá độ ở bên trong, biết mình lại tự đào mồ chôn làm gián đoạn cuộc “Hội nghị nội các”.

   Tuy rằng tay cầm “Kim bài miễn chết”, nhưng…… Nhâm lão đại quý!! Cặp mắt tổng tài đại nhân của tập đoàn Lôi Phong mây đen dầy đặc, con ngươi đen bắn ra tia lửa điện vẫn nhìn trừng trừng làm toát hết mồ hôi lạnh, chỉ dám đứng ở cửa cười gượng.

   “Ngại qua, ngại quá, tôi lại vô tình làm gián đoạn hội nghị của mọi người.”

   “Chết tiệt, cậu tốt nhất nên có chuyện gì quan trọng, nếu ……” Nhâm Thiếu Hoài lạnh lùng cười, sau khi liếc đầy ý về phía Âu Sùng Viễn vừa mới tiêu sái đá văng cánh cửa lớn.

   “Ặc……” Âu Sùng Viễn hít ngụm khí lạnh, bất giác lui bước chân, nhất thời biến thành con gà trống, miệng ngừng kêu lên:”Đừng kích động, lão đại, chuyện gì cũng phải từ từ. Tôi, tôi……” đưa tay giơ tập tài liệu lên cao: “Tiểu nhân hôm nay là vâng mệnh đến để tuyên đọc ý chỉ của Thái Hậu, phải là cố ý đến làm phiền đâu ạ.”

   Âu Sùng Viễn bộ dạng khôi hài làm cho những trợ lí tham dự hội nghị buồn cười thôi.

   Nhâm Thiếu Hoài hừ lạnh tiếng, sắc mặt cũng dịu rất nhiều. Chiếc cắm cương nghị khẽ nhếch lên, các trợ lí lập tức đứng dậy, nhanh chóng rời khỏi văn phòng tổng tài.

   Âu Sùng Viễn thở ra hơi, nguy hiểm qua, “tế bào diễn kịch” trong người như con gián bị đánh chết lại bắt đầu vui vẻ.

   “Ý chỉ ban xuống …” trùng chân tạo tư thế, lại ra sức khụ khụ hai tiếng, hai tay đem tập tài liệu nâng cao đến trán, trang nghiêm trang trọng tuyên chỉ: “Phụng thiên thừa vận, Thái Hậu chiếu viết……”

   Nhâm Thiếu Hoài lạnh lùng liếc xéo , chậm rãi đứng dậy, bàn tay bất ngờ đảo qua - tiếng thét chói tai đột ngột vang lên!

   “Ôi……” Ném tập tài liệu trán lên bàn như bị bỏng vì cầm khoai lang, Âu Sùng Viễn ôm lấy đầu lủi tới chân tường khóc thét.”Nhâm lão đại, tôi là người bạn thanh mai trúc mã đáng của cậu đấy nha, sao cậu có thể độc ác với tôi như vậy, đánh là đánh, ngay cả chút tiếp đón cũng có.”

   “Tiếp đón cái đầu cậu á!” Nhâm Thiếu Hoài rút tay về, mỉm cười tà ác: “Còn muốn chơi phải ? Đúng lúc bổn thiếu gia ta gần đây công bận rộn, thập phần thiếu vận động, cậu……” Nhâm Thiếu Hoài liếc mắt cái nhìn thân hình gầy còm của ,”Vừa vặn có thể làm bao cát hình người.”

   “Lão đại!” Âu Sùng Viễn nghe vậy biến sắc: “Thánh Thượng tha mạng a, tiểu nhân biết tội rồi. Biết sai mà sửa là việc rất tốt, đại nhân ngài đại lượng, tạm tha cho tôi lần này !” Ô ô…… Nhất định là hôm nay lúc ra khỏi cửa quên tính toán giờ giấc theo lịch mọi việc mới thuận lợi, mới áp dụng chút bệnh nghiện diễn bị đánh cho u cả đầu.

   Nhâm Thiếu Hoài hừ tiếng, tùy tiện giở tập tài liệu, bên trong là tấm ảnh nghệ thuật của xinh đẹp, bên dưới ảnh là tràn ngập dày đặc tư liệu gia cảnh của ta.

   “Đây là cái gì?” Khuôn mặt tuấn tú hơi trầm xuống, ánh mắt khó chịu nhìn chằm chằm vào Âu Sùng Viễn.

   ” Chiếu chỉ xem mắt a, cậu thấy sao?” Âu Sùng Viễn vẻ mặt vô tội,”Đừng coi thường tập tài liệu này, những mỹ nữ bên trong tất cả đều được chọn lựa kĩ càng, họ toàn là những thục nữ nổi tiếng. Thái Hậu sáng nay hạ ý chỉ, mời ngài chuyên tâm chú ý chút, cẩn thận thẩm duyệt lần, sau đó đem những người vừa mắt lập thành danh sách vòng tuyển, lão nhân gia bà sai người an bài ngày hẹn, cho hai người gặp mặt, ăn bữa cơm.”

   Nhâm Thiếu Hoài nhướng mày: “Xem mắt?”

   Âu Sùng Viễn gật đầu, thao thao bất tuyệt :

   “Lão đại, tôi đương nhiên biết cậu còn chưa định kết hôn. Nhưng mà cậu cũng sắp ba mươi, tự do tự tại qua ba mươi năm đầu của cuộc đời rồi, bây giờ cầu cậu cưới vợ làm ấm giường, nhân tiện sinh hai thằng cu nối dõi tông đường cũng đâu có gì quá đáng!”

   “Thái Hậu đại nhân lần này rất quyết tâm, sáng sớm triệu tập tiểu nhân dùng lời lẽ nghiêm khắc răn dạy phen. Tuy rằng tôi cố gắng hết sức giải vây cho cậu, nhưng Thái Hậu hiển nhiên là thể lay chuyển, hơn nữa ra tối hậu thư: Nếu muốn tự cậu phải tìm nàng kiều thê cho mình, còn , chính bà nhờ người ta đến nhà Triệu Lệ Linh cầu hôn…… Lão đại!”

   Đột ngột nhìn thấy động tác của Nhâm Thiếu Hoài, nhất thời giống như bị sét đánh nhảy dựng lên.”Thủ hạ lưu tình!”

   Cho dù phản ứng của có nhanh hơn Nhâm Thiếu Hoài cũng tay chân gọn gàng đem toàn bộ đống tài liệu vứt hết vào thùng rác.

   “Xong rồi, xong rồi.” Âu Sùng Viễn vô phương cứu giúp chỉ có thể vòng quanh thùng rác duỗi thẳng chân, khóc thét :”Tôi Nhâm lão đại a, Cậu cậu…… Trời ạ, cậu cũng tốt bụng quá đấy, cậu làm thế này bảo tôi phải hồi báo Thái hậu đại nhân thế nào đây! Chẳng lẽ cậu muốn lấy nàng điêu ngoa gian xảo kia à?”

   Triệu Lệ Linh là nàng điêu ngoa nổi tiếng trong giới xã giao, từ lúc trong buổi yến tiệc “vừa gặp ” với Nhâm Thiếu Hoài liền triển khai hành động liên tiếp nhiệt tình bừng bừng như lửa. Chỉ tiếc hành động của ta lại càng thêm chứng minh điều, đó là câu danh ngôn “Nữ theo đuổi nam dễ hơn nam theo đuổi nữ” thể áp dụng được với Nhâm Thiếu Hoài.

   “Hừ!” Nhâm Thiếu Hoài cho là đúng lườm cái.

   Tuy rằng Triệu Lệ Linh lấy lòng Nhâm Thiếu Hoài thành công nhưng thông minh mà biết đường khác, tập trung tấn công về phía Nhâm mẫu. Bất quá, nếu Nhâm Thiếu Hoài là đứa con có hiếu Nhâm mẫu tuyệt đối lại là người “Hiếu tử”– hiếu thuận với con. Từ sau khi chồng qua đời, con trai trở thành đối tượng chú ý duy nhất của Nhâm mẫu theo vòng tuần hoàn "Xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử". Chính vì thế, những lời hôm nay cùng lắm chỉ là vậy thôi, Nhâm Thiếu Hoài hoàn toàn lo lắng mẹ thay đến Triệu gia cầu hôn!

   "Vậy sao cậu còn......"

   Nhâm Thiếu Hoài hất cằm về phía thùng rác: "Những nàng thục nữ trong đó có người nào chúng ta chưa từng gặp qua ở các cuộc xã giao? Nếu muốn tôi sớm kết hôn rồi, còn phải chờ tới bây giờ sao?"

   Vị trí Nhâm thiếu phu nhân sở dĩ vẫn còn bỏ trống đến bây giờ ngoại trừ bởi vì bận về việc.. công tác có thời gian ra, kỳ cũng là vì khi gặp những đủ tiêu chuẩn, mặc dù họ đều rất tuyệt vời cả về ngoại hình lẫn tính cách nhưng ai có thể khiến để ý, gì đến việc có ý định kết hôn.

   "Nhưng mà......"

   " có gì phải nhưng hết." Nhâm Thiếu Hoài xua tay cắt đứt bài thuyết phục tràng giang đại hải kéo dài dứt mà sớm chuẩn bị tốt,"Cậu yên tâm, tôi phủ nhận mình thích công việc hơn là có hứng thú với phụ nữ. Nhưng tôi biết rất mình là người thừa kế duy nhất của Nhâm gia, có nghĩa vụ phải nối dõi tông đường cho nên tôi nhất định kết hôn."

   Vậy là tốt rồi, bất quá trọng điểm là: "Khi nào?" cũng muốn suốt ngày bị Thái Hậu triệu đến.

   "Đương nhiên......" Nhìn bộ dáng sốt ruột của , Nhâm Thiếu Hoài biết chỗ khó xử của Âu Sùng Viễn nên lại càng xấu xa trêu đùa," phải bây giờ! Việc này cứ để đó , đợi sau khi tôi từ Nhật Bản trở về dành thời gian giải quyết. Điều quan trọng bây giờ là ngày mai sau khi tôi bay Nhật Bản, công ty giao cho cậu."

   *Nhật Bản*

   "Bí thư Thuyền Sơn."

   "Hi, phó giám sát Y Đằng."

   Thư kí riêng của tổng tài Thuyền Sơn vừa thấy có người tới liền đứng lên, nút đỏ của điện thoại bàn đột nhiên bật sáng, giọng uy nghiêm truyền ra.

   "Thuyền Sơn, mang ba tách trà vào."

   "Vâng!"

   Đèn đỏ tắt, người vừa tới liền hỏi:"Tổng tài tiếp khách trong văn phòng à?"

   "Vâng, ngoài Y Đằng Long tiên sinh ra còn có người đến từ Đài Loan là tổng tài của tập đoàn Lôi Phong Nhâm Thiếu Hoài tiên sinh. Xin hỏi phó giám sát có chuyện gì ạ?"

   " có việc gì, mang trà vào !" Y Đằng Chân Lý Tử phất phất tay. Tổng tài tập đoàn Lôi Phong Đài Loan? nhanh chóng lục tìm trong trí nhớ --

   Nhâm Thiếu Hoài, ba mươi tuổi, đạt bằng thạc sĩ máy tính ở Mĩ. Hai mươi lăm tuổi sau khi kế thừa tập đoàn Lôi Phong liền triển khai cải cách cách liên tiếp dứt khoát, bằng ánh mắt sâu sắc và hành động nhanh chóng, đến năm năm đưa tập đoàn Lôi Phong hội nhập thế giới, trở thành tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng. Trong cuộc suy thoái kinh tế, tập đoàn Lôi Phong vẫn giữ được trưởng thành nhất định và còn có tương lai được đánh giá khá lạc quan. Chỉ có điều, Nhâm Thiếu Hoài tuy rằng là tổng tài của tập đoàn danh tiếng, làm việc hiệu quả nhưng lại trực tiếp ra mặt nên người biết đến diện mạo của cũng nhiều.

   "Để tôi." Y Đằng Chân Lý Tử gọi bí thư lại, thuận tay tiếp lấy khay trà trong tay ấy."Đúng lúc tôi có việc phải báo cáo với tổng tài, cứ làm việc của !"

   rất thích những người đàn ông có năng lực mà Nhâm Thiếu Hoài hiển nhiên lại là người tuyệt nhất trong số đó, người vĩ đại như vậy dù chỉ được gặp lần cũng đáng.

   Y Đằng Chân Lý Tử sửa sang lại dung nhan. Trang phục người chính là mẫu mã thịnh hành nhất Paris năm nay, trong gọn gàng lại mang theo tao nhã, bộ quần áo cắt may rất vừa làm cho dáng người nóng bỏng của càng thêm phần hoàn mỹ.

   Nhấc tay gõ hai tiếng lên cánh cửa dà Đằng Chân Lý Tử đẩy cửa vào trong thích và ánh mắt ngưỡng mộ của bí thư.

   Tổng tài tập đoàn chính Y Đằng Văn vừa mới kết thúc bài báo cáo, thả người lười biếng ngồi vào sô pha, thuận tay bưng lên tách trà từ từ nhấm nháp. Nhìn Y Đằng Long và Nhâm Thiếu Hoài hai người thảo luận gay gắt, vẻ mặt ông có chút giật mình.

   Cảnh tượng trước mắt quen thuộc, thời gian như quay về thời khi ông còn là học sinh...

   Khi đó ông cùng lưu học sinh đến từ Đài Loan Nhâm Lôi Đồng trong lớp lúc nào cũng tranh đua với nhau, mỗi khi bất đồng quan điểm lại rơi vào biện luận kịch liệt, tranh cãi đến được gì nữa mới thôi. Bất quá, chính cái gọi là " hòa thuận" lại giúp hai người trở thành bạn tốt.

   Thời gian trôi qua nhanh, đảo mắt hơn ba mươi năm rồi, mà người bạn cũ cũng chết bệnh được năm năm. Bộ mặt lạnh lùng vừa rồi vì nhớ lại kỉ niệm mà trở nên nhu hòa ít, đôi mắt thâm thúy quan sát kĩ Nhâm Thiếu Hoài có vài phần rất giống người bạn của ông.

   người thừa kế tài giỏi như vậy, ở thiên đường ông bạn chắc là rất đắc ý! Hơn nữa, trong tình trạng suy thoái kinh tế toàn cầu vài năm gần đây, Nhâm Thiếu Hoài lấy cứng rắn và kiên định tuyệt đối lãnh đạo tập đoàn Lôi Phong phát triển mạnh mẽ. Từ tư liệu có trong tay cùng kinh nghiệm phán đoán tích lũy hơn mười năm, Y Đằng Văn tin tưởng rằng tương lai của tập đoàn Lôi Phong tuyệt đối rất đáng kì vọng.


   Tiếng gõ cửa vang lên khe khẽ, Y Đằng Văn nghe tiếng quay đầu lại.

   "Chân Lý Tử?" Ông nhớ là xin phép đến Canada thăm người thân mà."Quay về nhanh vậy, bệnh của mẹ cháu có vấn đề gì chứ?"

   "Cám ơn bác quan tâm, mẹ cháu tốt lên nhiều rồi ạ." cung kính đáp.

   Y Đằng Văn nghe vậy gật gật đầu, quay đầu cười với hai người vẫn còn tranh chấp:"Thảo luận lâu như vậy, hai đứa đại khái chắc cũng mệt mỏi rồi. bằng uống chén trà rồi nghỉ ngơi chút, xong xuôi lại tiếp tục."

   Tranh chấp hồi, Y Đằng Long trầm mặc giây rồi :

   "Ha! Từ lúc rời khỏi trường học rất lâu tôi chưa có cuộc thảo luận nào kịch liệt như vậy. Nhâm Thiếu Hoài, cậu đối thủ đáng sợ."

   "Gì chứ, Long tiên sinh cũng đừng quá khiêm tốn."

   Bốn mắt nhìn nhau, hai người đồng thời cười ha ha, vui vẻ quay lại ngồi lên ghế sô pha bọc da trâu.

   Y Đằng Chân Lý Tử bưng những chén trà nóng hổi, hương thơm toả ra bốn phía vào, đôi mắt khôn khéo đảo qua khuôn mặt sáng ngời của Nhâm Thiếu Hoài, nhất thời dừng lại, rốt cuộc dời mắt nổi.

   "Thiếu Hoài, đây là cháu cả của ta, là phó giám sát phòng tài vụ của công ty. Chân Lý Tử, Thiếu Hoài là tổng tài tập đoàn Lôi Phong." Y Đằng Văn giới thiệu đơn giản.

   "Từ lâu nghe tổng tài tập đoàn Lôi Phong là nhân vật thần bí, ngờ lại là thanh niên tài ba tuấn tú như vậy! Xin chào Nhâm tổng tài, tôi là Y Đằng Chân Lý Tử."

   " dám, quá khen rồi." Nhâm Thiếu Hoài khách sáo cười ."Người như Chân Lý Tử tiểu thư đây vừa xinh đẹp như vậy lại tuổi còn trẻ mà lên đến chức phó phòng tài vụ, có thể là tài mạo song toàn."

   Y Đằng Chân Lý Tử nghe vậy đôi mắt đẹp chợt ánh lên tia mừng rỡ, lập tức cười để lộ ra lúm đồng tiền quyến rũ, đôi mắt trong trẻo phát ra tình ý vô hạn liên tiếp ném về phía Nhâm Thiếu Hoài. Mà biết là nhìn thấy hay là thèm để ý tới, sau khi gật đầu tiếp nhận trà nóng, lực chú ý lại lần nữa trở lại văn kiện tay.

   Y Đằng Chân Lý Tử như bị giáng đòn nặng nề, thất vọng lại thể làm gì khác đành phải lưu luyến rời mà rút lui.

   Nhưng cả màn này lại thoát khỏi cặp mắt sắc sảo của Y Đằng Văn, ông vừa động não chút, những dòng suy nghĩ liền lướt nhanh qua đầu.

   Tuy rằng tập đoàn Lôi Phong và tập đoàn tài chính Y Đằng hợp tác làm ăn lâu nhưng thương trường lợi ích là hết, mà bạn ông cũng ra nhiều năm...... Y Đằng Văn trầm ngâm đến năm giây liền có tính toán.

   "Thiếu Hoài, ta nhớ là cháu còn chưa kết hôn, có đối tượng nào chưa?" Y Đằng Văn thăm dò hỏi,"Những năm gần đây, tập đoàn Lôi Phong dưới điều hành của cháu phát triển rất tốt, cha cháu trời có linh thiêng cũng nhất định cảm thấy vui mừng vì có được đứa con xuất sắc như vậy! Nhưng cháu tuổi cũng còn trẻ nữa, hôn nhân đại cũng nên quyết định , bác lúc nào cũng chờ uống rượu mừng của cháu đấy."

   "Việc này chỉ sợ phải làm cho bác Y Đằng đợi thêm thời gian nữa rồi, cháu trước mắt lấy nghiệp làm trọng, tạm thời còn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn." Nhâm Thiếu Hoài mày kiếm khẽ nhếch, thầm nghĩ ông bác này đúng là quan tâm quá mức! Để chuyển mục tiêu, quyết định kéo theo người khác xuống biển, phát huy chút nghĩa khí có nạn cùng chịu."Cháu cũng nhớ Long huynh hình như vẫn là quý tộc độc thân tiêu diêu tự tại đấy ạ!"

   Quả nhiên......

   Chỉ thấy Y Đằng Văn nghe xong sắc mặt trầm xuống, tầm mắt bất mãn bắn thẳng đến đứa con sợ hôn nhân như rắn rết.

   " đến nó ta lại bực mình, bất quá là bảo nó mời tiểu thư ăn bữa cơm, nó lại làm như là ta bắt nó lên núi đao,xuống biển lửa vậy."

   Y Đằng Long trợn mắt nhìn chằm chằm người bạn ‘ thanh mai trúc mã’ vô lương tâm.

   Nhâm Thiếu Hoài nhún nhún vai, hề có vẻ xấu hổ lại còn hào phóng nhận ‘ ánh mắt quan tâm’ của ta.

   ‘Băng dày ba thước’(Vi: việc gì cũng phải có thời gian), con trai cũng phải bây giờ mới bắt đầu nghe lời, muốn thay đổi quan niệm của nó cũng thể là làm ngay được, tại việc quan trọng nhất là......

   "Thiếu Hoài, lần trước cả nhà cháu sang Nhật Bản nghỉ phép là chuyện lúc cháu mới vài tuổi nhỉ? Ta nhớ khi đó cháu cao còn chưa đến ngực ta, Long với cháu hai đứa cứ như con ngựa hoang đứt dây cả ngày hò hét ầm ĩ chạy tán loạn. Có lần còn nhảy vào trong ao thi bắt cá, làm chết ít cá chép mà ta rất thích. Bây giờ gặp lại cháu, thằng bé bướng bỉnh trở thành người đàn ông tuấn ngời ngời, ngọc thụ lâm phong rồi." Khóe miệng nghiêm túc lạnh lùng nhân nhớ lại mà gợi lên độ cong ấm áp.

   Y Đằng Văn bỗng nhiên xúc động bồi hồi cũng làm cho Nhâm Thiếu Hoài nhớ lại chuyện cũ thời thơ ấu trước đây theo cha mẹ đến Nhật Bản nghỉ phép.

   "A, đó là chuyện mười......mười lăm năm trước. Cháu còn nhớ nhà bác có vườn hoa rất lớn đẹp sao tả xiết, năm ấy nghỉ hè, cháu và Long huynh ham chơi trốn học, thường xuyên ở trong đó chơi trò trốn tìm với gia sư." Nhâm Thiếu Hoài mỉm cười , nụ cười mang chút xa xôi hoài niệm."Mỗi khi về nhà gia sư đều mách với cha cháu, cha cháu bọn cháu là vì tinh lực quá thừa nên mới bướng bỉnh như vậy, ông phạt chúng cháu làm việc thay người làm vườn."

   Y Đằng Văn thấy vậy, thừa thế mở miệng muốn về nhà mình ở, Nhâm Thiếu Hoài suy nghĩ gì nhiều liền đáp ứng.

   Nhận được đáp án như dự kiến, Y Đằng Văn vừa lòng gật gật đầu :"Thiếu Hoài, đêm nay bác chuẩn bị tiệc tẩy trần cho cháu cũng ở trong nhà, chi bằng đêm nay liền chuyển đến ở luôn , đỡ phải lại vất vả."

   "Cũng tốt ạ, vậy mấy ngày này phải quấy rầy bác rồi!" có ý kiến gì.

   "Đều là người nhà cả, có gì mà quấy rầy chứ." Y Đằng Văn cười ha ha.

   Tẩy trần? Theo thấy tên của nó phải là tiệc xem mắt mới đúng! Y Đằng Long thập phần đồng tình nhìn "Con mồi" của cha mình. Nhâm Thiếu Hoài đáng thương biết bản thân mình sắp rơi vào "Động bàn ti".

   Với khôn khéo nổi tiếng của Y Đằng Long phải là con giun trong bụng cha nhưng chỉ cần nhìn qua ánh mắt, ít nhất cũng có thể đoán được đến bảy tám phần tính toán của ông.

   Nếu Nhâm Thiếu Hoài cùng tiểu bảo bối cùng sánh vai nhau chắc chắn đôi xuất sắc chói lọi. Y Đằng Long vô thức mân mê chén trà bằng gốm được vẽ cách rất tự nhiên tay, ánh mắt đen láy đảo quanh đánh giá con mồi mà cha thèm dãi.

   Cho dù có nhìn bằng ánh mắt khắc nghiệt từ góc độ người đồng tính chăng nữa, Nhâm Thiếu Hoài vẫn cứ rất xuất sắc đủ để được đánh giá cao hơn hẳn so với những người cùng thế hệ. Chẳng trách cha lại thèm dãi rồi có ý đồ với .

   Nhưng người chồng quá mức xuất sắc có rất nhiều quyến rũ bên ngoài (Vi: ý dễ ngoại tình), đó tuyệt đối là ác mộng của vợ ta. Tính đến nay Nhâm Thiếu Hoài vẫn chưa từng có bất kì scandal nào, đủ để chứng minh định lực của cậu ta tồi. Có điều theo những gì biết, Nhâm Thiếu Hoài căn bản là người cuồng công việc, mỗi ngày cậu ta đều làm thêm giờ cho nên mới rảnh bận tâm việc chung thân đại . Loại người cuồng công việc này cưới vợ bình thường chỉ có mục đích -- nối dõi tông đường. Nghĩ đến đâ Đằng Long lập tức từ bỏ chủ ý của mình.

   Bảo bối của là thiên chân thuần mỹ (người có vẻ đẹp thánh thịên thuần khiết), con bé xứng đáng có được người chồng ôn nhu và thương nó hết mực.

   May quá, Y Đằng Long thầm nhàng thở ra, Ưu Nhi còn ở bên Pháp, phụ thân đại nhân dù sao chắc cũng tính toán mưu liên quan đến cả đứa con ở tận nước Pháp xa xôi này đâu!

   Y Đằng Chân Lý Tử lặng lẽ rời khỏi văn phòng xong liền lập tức quay người tựa lưng vào cánh cửa, khuôn mặt make-up tinh tế kĩ lưỡng vì hưng phấn mà đỏ bừng cả lên, tim đập hỗn loạn, hô hấp dồn dập. (Vi: sặc, người ta nhìn vào chắc tưởng vừa làm chuyện gì mờ ám wá ==!)

   , ấy chính là người mà tìm kiếm lâu.

   Nguyên chỉ cần là Nhâm Thiếu Hoài ngũ quan tuấn soái cùng thân nam tử hán kiêu hãnh với khí chất lãnh đạo oai phong cũng đủ làm lâu thể hoàn hồn, lại càng miễn bàn đến việc tập đoàn Lôi Phong là tập đoàn đứng trong top 3 của châu Á. Nếu có thể gả cho Nhâm Thiếu Hoài chính là dấu chấm câu hoàn mỹ nhất cho nghiệp của và cũng là hạnh phúc lớn nhất của trong kiếp này.
   Gia tộc Y Đằng là trong những gia tộc có lịch sử lâu đời nhất Nhật Bản, những người phụ nữ trong gia đình từ nhất định phải trải qua huấn luyện nghiêm khắc về lễ nghi, thời gian vừa đến liền theo an bài mà lập gia đình, ngay cả quyền lựa chọn đối tượng kết hôn cũng có. Bất quá, phải là có ngoại lệ, chỉ là cực ít. Y Đằng Chân Lý Tử tự hào dùng thực lực để chứng minh chính mình có khả năng vượt ra khỏi những cuộc hôn nhân sắp đặt, cho nên trở thành trong số rất ít đó.

   Y Đằng Chân Lý Tử từ muốn trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, ghét nhất những được chiều chuộng suốt ngày chỉ biết ngắm hoa uống trà, ốm mà rên. Tốt nghiệp đại học lấy được bằng kế toán viên cao cấp, cũng thuận lợi tiến vào công ty phát triển bản thân.

   Năm vừa mới hai mươi tám là phó giám sát phòng tài vụ nắm thực quyền, trở thành thần tượng được thích và ngưỡng mộ cũng như mục tiêu phấn đấu của tất cả chị em phụ nữ trong công ty.

   Nhưng ở đằng sau cái vẻ ngoài đáng tự hào đó, chỉ có Y Đằng Chân Lý Tử tự ý thức được rằng, ra chỉ là cái thùng rỗng kêu to, với chức vụ tại có chút lực bất tòng tâm, biết mình chạm đến cực hạn.

   Ở Nhật Bản, lý do phổ biến mà phụ nữ từ bỏ công việc là kết hôn. Nếu xem xét cẩn thận ở vào tuổi của , nhân kết hôn mà tạm rời cương vị công tác chính là cách thích hợp nhất. Ngẫm lại, những người đàn ông có gia thế môn đăng hộ đối với nếu phải là li hôn chính là những cậu ấm chuyên sống phóng túng hoặc bị vô sinh, làm vẫn tìm được đối tượng kết hôn thích hợp, chuyện từ chức liền cứ như vậy mà kéo dài.

   Mà bây giờ, rốt cục có thể cần phải......

   "Phó giám sát, phó giám sát Y Đằng."

   Y Đằng Chân Lý Tử giật mình, phục hồi lại tinh thần liền nhìn thấy gương mặt phóng đại của bí thư Thuyền Sơn. hoảng sợ, bực mình : "Chuyện gì?"

   " sao chứ? Có phải là thấy tim khoẻ ? Tôi thấy sắc mặt kém lắm."

   " bậy bạ gì đó! Tôi rất khoẻ." Mồm quạ đen! Y Đằng Chân Lý Tử trắng mắt liếc cái rồi lập tức nhanh chóng bỏ .

   Bí thư Thuyền Sơn bị lườm oan uổng.

   thấy Y Đằng Chân Lý Tử ôm ngực, hô hấp dồn dập, lại còn lưng dán vào cửa nhúc nhích, sắc mặt hồng quỷ dị nên mới đến quan tâm chút, chẳng lẽ làm thế là sai sao?
   thuyt, ChrisAChu thích bài này.

  3. Dương Qúy Phi

   Dương Qúy Phi Well-Known Member

   Bài viết:
   193
   Được thích:
   520
   Chương 2:

   Y Đằng phu nhân vận dụng kinh nghiệm tích luỹ được trong hơn mười năm ngừng luyện tập, sau khi trải qua liên tiếp các trình tự phiền phức, bà hài lòng nhìn lá trà màu xanh biếc trong chén rồi dùng tư thái tiểu thư khuê các tao nhã đem chén trà truyền cho đứa con bảo bối.

   Y Đằng Ưu Nhi thản nhiên mỉm cười, làm động tác tao nhã y hệt để tiếp nhận nhưng chỉ trong thời gian giây lát ngụm uống cạn. Y Đằng phu nhân sững sờ há hốc mồm, cứng họng đến mãi lúc lâu sau.

   "Ưu Nhi, này......" Bà có chút vô lực ."Trà được uống như vậy."

   "Ai nha, uống trà là để giải khát, uống thế nào mà chả giống nhau ạ!" Y Đằng Ưu Nhi vui sướng thở hắt ra, tự tại bỏ chén trà xuống, hai chân quỳ cứ tí lại động đậy, cuối cùng cặp đùi thon dài tuyệt đẹp duỗi thẳng ra, dùng hai tay xoa xoa bóp bóp để làm cho máu lưu thông chút.

   A, thoải mái quá, cảm thấy phụ nữ Nhật Bản sở dĩ phổ biến có chân giống củ cải (Vi: chân thường thấy ở phụ nữ Nhật Bản do quỳ quá nhiều), nguyên nhân lớn nhất chính là do phải quỳ quá nhiều.

   Y Đằng phu nhân thấy con nhìn là hào phóng câu nệ nhưng thực tế lại là có quy củ cảm thấy rất đau đầu. Tuy rằng con bà vẫn luôn tự do tự tại, thích chịu quản thúc ép buộc, nhưng......

   "Ưu Nhi, con cứ như vậy làm sao mà gả được."

   " gả được ạ?" Y Đằng Ưu Nhi cười, coi như mẫu thân đại nhân kể chuyện tiếu lâm. Nhưng bộ dạng lo lắng của Y Đằng phu nhân lại giống như kể chuyện hài, ngay cả bộ dáng của bà quản gia tuổi trung niên từ đầu tới cuối đứng hầu hạ bên cũng giống.

   Thấy khuôn mặt xinh đẹp dấu vết năm tháng của nữ chủ nhân rất phiền lòng, thân là quản gia thân cận, thay nữ chủ nhân phân giải ưu tư cũng là trong các chức trách, Maiko thể cố hết sức suy nghĩ dù được nhiều lắm rồi trấn an :"Phu nhân, bà đừng lo lắng, Ưu Nhi tiểu thư là vị tiểu thư chính thất đích truyền của Y Đằng gia chúng ta, bộ dạng lại xinh đẹp đáng như vậy, chỉ cần hô tiếng biết có bao nhiêu quý công tử danh môn đến tranh giành, cho dù tiểu thư có chút......khuyết điểm nho , cũng đến nỗi gả được đâu ạ.”

   "Tiểu Mai, ngươi cũng phải biết trà đạo, hoa đạo...... đó là kiến thức cơ bản phải được chuẩn bị của danh môn nhuận tú, luôn luôn được coi là tượng trưng cho thân phận, thế mà Ưu Nhi lại học được chút nào. Nếu cứ như vậy, bất luận sau này con bé có được gả vào gia tộc thế nào cũng phải chịu kì thị của nhà chồng. Thế này...... bảo tôi làm sao có thể lo lắng được?"

   "Dạ, phu nhân đúng." Maiko thành thực gật đầu, gật đến nửa mới thoáng nhìn thấy mắt đẹp của nữ chủ nhân trừng lớn, vội vàng cố định cái cổ lắc lư, nhanh mồm :"Phu nhân lo lắng quá rồi, bà quên còn đại thiếu gia sao? Cậu ấy là chủ nhân tương lai của Y Đằng gia, hơn nữa lại thương tiểu thư nhất, có cậu ấy ở đây tiểu thư tuyệt đối phải chịu thiệt."

   Y Đằng Văn tuy rằng có ít con riêng nhưng đều là do mẹ chúng tự chăm sóc. Chỉ có Y Đằng Long mẹ mất vì sinh khó từ nên được Y Đằng phu nhân thu nhận dưỡng dục, bởi vậy Y Đằng Long cơ hồ cùng bà khác gì mẹ con ruột. Nhiều năm sau, khi Y Đằng phu nhân do sinh con mà sức khoẻ trở nên tốt, Y Đằng Ưu Nhi gần như đều là do người trai này nuôi lớn.

   "Cái này......" Y Đằng phu nhân suy nghĩ lại cũng thấy rất có lý, vì thế mới hơi cảm thấy yên tâm chút.

   "Mẹ, Maiko." Bị hai người cho thành người ai cần đến, tức giận đến mức khuôn mặt nhắn đỏ hết cả lên sẵng giọng :" Hai người sao lại thế này, người ta bao giờ là muốn lập gia đình đâu?"

   Hai người chủ tớ nghe vậy liếc nhau, rất ăn ý đứng dậy dời , ra khỏi phòng trà đến ngoài hành lang chỗ dưới giàn hoa tử vi, ưu nhàn pha bình trà lài của phương Tây. Maiko còn bảo người bưng tới mấy món điểm tâm nho cho các bà nhâm nhi cùng trà.

   "Người ta là mà." Y Đằng Ưu Nhi lẩm bẩm theo sát ngay sau hai người, lập tức ngồi đối diện mẹ , lớn tiếng hỏi:"Lập gia đình có cái gì thú vị?"

   Thú vị? Y Đằng phu nhân lại thấy đau đầu.

   "Con lớn rồi tự nhiên phải lấy chồng, cho dù con muốn cha con cũng chọn danh môn vọng tộc rồi gả con thôi."

   " được!" Y Đằng Ưu Nhi tức giận :"Con trước tốt hơn, nếu cha dám thay con quyết định hôn đồng ý của con đến lúc đó cứ để cho chính cha lấy chồng ."

   Sinh ra trong Y Đằng gia quy củ nhiều như lông trâu (Vi: nguyên văn á) mà mỗi người lại chả có chút quyền lợi nào, nếu có Y Đằng Long ra sức bảo vệ nha đầu chịu nghe lời như con bé sớm bị tra tấn đến chết rồi. khi bị gả vào cái gọi là "Danh môn vọng tộc" cũng với cả đống quy củ như vậy, đến lúc đó Y Đằng Long cho dù có tâm cũng làm được gì, con bé chẳng phải là khóc ra nước mắt sao? Bà tự chủ được rùng mình cái.

   "Cho dù là kết hôn chơi nữa, con cũng tình nguyện tìm nhà bình thường có nhiều quy củ, tuyệt đối gả vào hào môn vọng tộc." Nếu phải là tự mình chuốc lấy cực khổ sao? Vui đùa cái gì chứ, còn lâu mới nghĩ đến việc đó!

   "Điều này......" Y Đằng phu nhân đương nhiên biết nữ nhi băn khoăn, chỉ là trong gia tộc như bọn họ đây, việc hôn nhân của con chính là do cha mẹ quyết định dựa vào thủ đoạn và lợi ích thương trường, phải do các muốn hay muốn là được.

   "Cha con đồng ý đâu." Lo lắng cùng sầu não mặt Y Đằng phu nhân hiển nét.

   Bà thập phần hiểu rằng người chồng ngang ngược của mình có khả năng đồng tình với con , mà con bé khi cố chấp cũng dễ thuyết phục, vạn nhất hai người thực xảy ra xung đột...... Y Đằng phu nhân cả người run lên, thể tưởng tượng nổi tình huống kinh khủng đó như thế nào.

   Ưu Nhi là trân bảo mà Thượng Đế ban ân cho bà, là niềm an ủi duy nhất cho cuộc hôn nhân tràn ngập nhân nhượng vì lợi ích toàn cục trong suốt gần ba mươi năm của bà. Đứa con này khác hẳn với người mẹ yếu đưối nhu nhược này của nó, con bé từ trí tuệ lanh lợi lại có cá tính. Từ lúc biết nhận thức thập phần dũng cảm biểu đạt ý kiến của chính mình, càng có gan với người cha nghiêm khắc.

   Cứ mỗi lần hai cha con đối đầu như vậy lại làm cho người làm mẹ như bà sợ tới mức tay chân vô lực, cả người run rẩy thôi. Nhưng Ưu Nhi lại vẫn cứ như trước đây, sợ trời sợ đất. Cá tính như vậy ở Y Đằng gia là được phép. Cũng là vì lí do này mà năm đó khi Y Đằng Long muốn dẫn Ưu Nhi mới mười hai tuổi ra nước ngoài du học, bà dù có luyến tiếc đến mấy cũng chỉ có thể rưng rưng buông tay.

   Người phải lấy chồng là , cần biết ông ấy có đồng ý hay ! Y Đằng Ưu Nhi cho là đúng hừ , bất quá, người phụ nữ sẵn sàng biện hộ cho truyền thống như mẹ chắc chắn đồng ý với , cho nên cũng ngốc mà ra để bị mắng nha.

   Y Đằng Ưu Nhi dùng bàn tay bé bưng lên chén trà màu xanh ngọc cốt bốc hơi nghi ngút, hít sâu hương hoa hồng nồng đậm rồi khẽ nhấp ngụm trà màu đỏ nhạt."Oa, trà hoa hồng ngon quá, đây là thương hiệu gì vậy, sao cháu chưa từng uống qua bao giờ?"

   "Tiểu thư cảm thấy rất ngon sao?"

   Y Đằng Ưu Nhi khẳng định gật gật đầu, làm cho Maiko nhất thời giống như trúng số độc đắc cười toe toét. Đứa con trai hoa thành si của bà sau khi tốt nghiệp khoa làm vườn (Vi: Vi cũng chả biết có cái khoa này ko nữa) liền được Y Đằng Long hỗ trợ về kinh tế và kĩ thuật bắt đầu nghiên cứu chế tạo các loại trà, trà hoa hồng bàn đó là trong những thành quả. Trước mắt nhà máy tiến vào giai đoạn sản xuất, nghe còn cung đủ cầu nữa!

   "Có thể nghiên cứu ra loại trà sắc hương vị toàn vẹn như vậy, hương thuần lại rất ngon, Dũng Chi Trợ (Vi: là Yongchi ạ!=:) có khả năng!" Y Đằng phu nhân khen.

   "Đâu có ạ, toàn nhờ phúc của Long thiếu gia." Maiko cười híp cả mắt. Bất quá, bà lại càng cảm kích Long thiếu gia tuệ nhãn thức hung (Vi: có đôi mắt tinh tường phát ra ai đó có tiềm năng),"Nếu có thiếu gia, Dũng Chi Trợ thể có được thành tựu như ngày hôm nay, dù có trồng hoa cỏ đến mấy nó cũng chỉ có thể giống như cha nó, cả đời làm người làm vườn thôi."

   "Maiko." Y Đằng Ưu Nhi nhấp ngụm trà ấm, chậm rãi nuốt xuống rồi mới mở miệng :" cháu là thương nhân rất rạch ròi, cái gì có lợi mới đầu tư. Nếu Dũng Chi Trợ làm được việc ấy thèm để ý đến đâu. Chính vì thế đừng khách khí làm gì, ngược lại hãy tự hào mà lớn tiếng : Đúng vậy, Dũng Chi Trợ con tôi rất giỏi."

   "Đúng đó, Tiểu Mai." Y Đằng phu nhân ôn nhu cười,"Thằng bé Dũng Chi Trợ nghe từ rất hiếu thuận, bây giờ lại thành công như vậy, về sau hai vợ chồng có thể hưởng phúc rồi."

   "Ha ha......" Maiko cười tít mắt, dù vậy bà cũng biết có phải có lại." ra mà , Dũng Chi Trợ dù thế nào cũng thể bằng được tiểu thư. Tôi nghe thiếu gia , tiểu thư bây giờ là nhân tài mới xuất trong giới thiết kế thời trang Paris, rất nhiều tạp chí đều tranh nhau phỏng vấn . Tiểu thư chỉ cần tùy tiện thiết kế mấy bộ quần áo trẻ em là số tiền kiếm được trong năm thậm chí còn nhiều hơn người ta kiếm cả đời ấy chứ!"

   Mặt Y Đằng Ưu Nhi đột nhiên tối sầm. Tùy tiện thiết kế vài bộ trẻ em? Mà thôi, Mai phải là người trong nghề, chỉ cần hiểu rằng Mai ca ngợi mình là được, nên so đo làm gì.

   Sáng sớm, tiếng chim hót mùa thu đặc biệt trong trẻo cất lên, Nhâm Thiếu Hoài sau khi mở mắt lại thấy ngủ thêm được nữa.

   Do dự đến giây, rời giường thay bộ quần áo thoải mái mặc ở nhà, kéo cánh cửa giấy hết cỡ sang bên, khí mát mẻ ngọt ngào lập tức tràn tới.

   Thở sâu, cảm thấy cả thể xác và tinh thần đều rất thanh thản, cơn buồn ngủ hoàn toàn biến mất. Nhâm Thiếu Hoài bắt đầu cất bước thong dong dạo trong sân nhà kiểu Nhật u nhã yên tĩnh, ánh mặt trời mỏng manh bị làn sương mù dày đặc bao phủ trở nên mơ hồ, khu vườn xinh đẹp tựa như chốn u mạc tiên hương. (Vi: cõi tiên xa vời)

   "Hà --" thở ra hơi làm tàn loạn đám sương trước mắt.

   Nhớ tới tiệc tẩy trần “rực rỡ sắc màu” tối hôm qua, Nhâm Thiếu Hoài đến lúc đó mới nhận ra rằng nhớ lại chuyện cũ thời thơ ấu căn bản chỉ là lấy cớ, bác Y Đằng nhiệt tình muốn đến ở Y Đằng gia như vậy, mục đích trắng ra chính là có ý đồ tạo hoàn cảnh “lửa gần rơm”, hy vọng có thể tiếp xúc nhiều với các vị thiên kim của Y Đằng gia rồi tiến tới phát sinh tình cảm.

   Thế nhưng cho tới bây giờ, sau khi gặp tiểu thư của Y Đằng gia người người đều là thục nữ dáng vẻ đoan trang, tính tình dịu dàng mềm mại đáng , chẳng có gì khác biệt so với những thiên kim con nhà gia giáo mình từng tiếp xúc, tất cả vẫn như cũ có lấy ai có thể làm sinh ra dục vọng muốn kết hôn.

   Tuy rằng bác Y Đằng muốn mưu cầu danh lợi, nhưng...... Xem ra ông ấy vẫn phải thất vọng rồi.

   Tập đoàn Lôi Phong trong tay phát triển rất tốt, cần dựa vào hôn nhân để mở rộng nghiệp, cho nên trừ phi có thể làm cho vừa mắt, nếu bất luận có là cực kì kiêu ngạo, bốc đồng điêu ngoa hoặc được chiều chuộng quá mức mà nhu nhược có năng lực tự chủ đều xin miễn thứ cho kẻ bất tài. (Vi: ý là dù cố đến mấy í cũng chịu thích nổi)

   Nhâm Thiếu Hoài chậm rãi dạo chơi trong vườn, tâm tình nhờ có cảnh sắc tươi mới lịch tao nhã mà trở nên vui vẻ, bước bởi vậy có vẻ nhàng hơn. bất tri bất giác bước vào nhà kính trồng toàn kỳ hoa dị thảo, ánh mắt chút để ý đột nhiên chấn động khi lướt qua thân ảnh lung linh rực rỡ, con ngươi đen thâm thúy bỗng loé lên tia khó đoán.

   Chỉ thấy hướng cái mũi như được chạm từ ngọc lên hít sâu hơi thở ngọt ngào của khí buổi sớm, đôi mắt trong suốt thanh tú chậm rãi khép lại, bộ dáng kia giống như thập phần say mê hương thơm ngào ngạt mê lòng người của những bông hoa, hồn nhiên quên hết thảy thế gian.

   Những tia nắng mặt trời tuyệt đẹp xuyên qua mái che thuỷ tinh khiến cho như đắm mình trong làn ánh sáng ấm áp. Đứng giữa vườn hoa sắc thái rực rỡ,phong tình vạn chủng, mặc thân áo ngủ dài màu tuyết trắng tựa như pho tượng thiên sứ ngọc lưu ly thánh thiện tinh khiết chút tỳ vết.

   Nhâm Thiếu Hoài hai mắt hoa lên, hiểu sao lại nhìn thấy sau lưng mọc ra đôi cánh chim trắng noãn nhàng phất lên, làn váy tung bay, như thể sắp thuận gió mà trôi .

   được, thể để cho ấy bay mất!

   Lồng ngực mãnh liệt rung động, Nhâm Thiếu Hoài mê muội nhanh về phía trước, hai bàn tay chế trụ rồi mạnh mẽ lôi kéo lưng áo nhắn của .

   "Ơ ôi......" Đâm sầm vào bức tường thịt ấm áp làm nàng choáng váng, sao sáng quay vòng vòng đầy trời.

   tay đỡ lấy thắt lưng mềm mại, tay kia lại thô lỗ nắm chặt lấy chiếc cằm khéo léo của .

   Thiên sứ!

   Nhìn chằm chằm vào khuôn mặt nhắn như ngọc bích trước mắt, đây là suy nghĩ duy nhất lên trong đầu Nhâm Thiếu Hoài. Thậm chí khi mở to cặp mắt thuần khiết trong suốt chỉ thiên sứ mới có kia ra, đầu óc tức lại trống rỗng.

   "Ai?" vất vả mới xua hết đám sao trước mắt, tức giận muốn tìm người tính sổ, nào ngờ vừa mới mở miệng, đôi môi phấn nộn mềm mại bị nuốt hết.

   Y Đằng Ưu Nhi ngơ ngác trừng mắt nhìn tuấn nhan phóng đại trước mắt, đầu óc trống rỗng.

   cứ cuồng dã tham lam như vậy, như thể phải ngụm mà nuốt hết . Ban đầu chỉ là muốn kiểm chứng tính chân của nhưng rồi lại bị cái tuyệt mỹ tư vị - ngọt ngào của đôi môi trong nháy mắt cướp lí trí. Theo bản năng càng hôn sâu hơn, thân hình rắn chắc cọ xát đè ép thân thể nõn nà mềm mại của , hận thể đem nhu tiến vào trong thân thể, cùng nhau kết hợp làm .

   Đau! Đau đớn nóng rực đôi cánh hoa khiến hoàn hồn, ý thức được chuyện phát sinh lại càng làm biết phải làm sao. Tim đập thình thịch, bên tai ù ù nghe thấy bất cứ tiếng động nào, thân thể cuồng nhiệt bốc cháy như thể đặt mình giữa ngọn lửa. nên giãy dụa, rất muốn giãy dụa, nhưng cả người run rẩy lấy ra chút khí lực nào, chỉ có thể phát ra tiếng kêu rên mơ mơ hồ hồ.

   giống như con dã thú đói khát quá độ, làm ngơ hết thảy kháng cự của , tập trung cắn nuốt mỹ vị trước mắt. Cho đến tận khi dưỡng khí trong ngực hết sạch, mới thể buông cái miệng nhắn ngọt ngào của ra, từng ngụm từng ngụm bổ sung dưỡng khí, ánh mắt thâm sâu mờ ám lại chưa thoả mãn vẫn chăm chú nhìn khuôn mặt đỏ bừng của .

   Hai tay nâng niu khuôn mặt nhắn nóng bừng, ngón tay cái thon dài khẽ vuốt đôi cánh hoa sưng đỏ vì bị thương quá mức.

   Ngay lập tức, quyết định, đôi môi mềm mại này phải để độc hưởng, bất luận thế nào cũng thể nhúng chàm!

   Đây là lần đầu tiên Nhâm Thiếu Hoài chút quan tâm đến phụ nữ nổi lên dục vọng độc chiếm."...... quá to gan!" quá đáng, ở nước Pháp lãng mạn khi đàn ông nhiệt tình tán tỉnh đều có ý thức bảo trì khoảng cách. ngờ về nước còn chưa đến hai ngày, nụ hôn đầu tiên lại bị cướp mất cách hồ lý hồ đồ (Vi: ràng) như vậy!

   kinh sợ và căm tức cái tên đăng đồ tử (Vi: kẻ háo sắc) dám cả gan làm loạn này, nhưng quá sức tức giận lại khiến cho ý định chỉ trích của tan thành mảnh , chẳng những phát ra nổi uy lực mà còn chẳng khiến ta để tâm đến chút nào.

   Cánh hoa kiều diễm rung động thôi của giống như nàng tiên cá, ngừng mê hồn mời gọi . Nhìn đôi môi đào sưng đỏ vì bị hôn bừa bãi kia, luồng nhiệt dồn lên từ phía bụng dưới, đôi mắt thâm thuý bị lửa đốt càng thêm đáng sợ, nhịn nổi mà dần dần cúi mặt xuống.

   " --" sợ hãi kêu lên, né tránh kịp liền bị đoạt mất quyền lên tiếng, đôi môi đào sưng đỏ lại lần nữa bị cắn nuốt.

   Sáng sớm trong nhà kính bỗng yên tĩnh trở lại.

   Trời ạ! Nhâm Thiếu Hoài cả người thoáng run lên như có dòng điện xuyên qua, chưa từng có người con nào lại có thể dễ dàng nhanh chóng khơi dậy khao khát tình dục của như thế. Dần dần, chỉ là hôn thôi vẫn còn chưa đủ, dòng điện trong cơ thể tiếp tục nóng lên kêu gào phải được thỏa mãn. Mỗi dây thần kinh, mỗi tế bào, bộ phận cơ thể càng thêm buộc chặt. Bàn tay bắt đầu yên phận, nôn nóng xoa nắn đường cong mềm mại của , chậm rãi tiến dần lên bộ ngực sữa hở ra.

   Y Đằng Ưu Nhi run lên, nhiệt độ cơ thể tăng lên mãnh liệt, đầu bắt đầu cảm thấy choáng váng. muốn thét lên to nhưng cái miệng nhắn đỏ tươi cứ mở rồi lại khép, chỉ có thể phát ra tiếng kêu kiều, hư nhuyễn vô lực run run dựa vào người .

   Hai tay chế trụ thắt lưng rồi dễ dàng nâng lên cao, toàn bộ khuôn mặt tuấn tú nóng bừng vùi vào bộ ngực mềm mại.

   Đột nhiên, Y Đằng Ưu Nhi phát ra tiếng kêu sợ hãi:"A!" dòng điện bén nhọn xẹt qua chỗ sâu trong nơi nữ tính của khiến lập tức cong thân mình, cơ hồ muốn phát điên. thể ngờ lại cách lớp quần áo cắn nụ hoa dần dựng lên của , khát khao mà hút.

   Dục vọng mãnh liệt khiến cảm thấy chỉ thăm dò qua lớp vải vẫn chưa đủ, tay liền kéo chân váy dài lên cao làm lộ ra đôi chân dài trắng nõn tỳ vết.

   Gió thu khẽ nổi lên, xuyên qua cánh cửa mở rộng, lãnh lẽo lùa vào cơ thể ấm áp của . Y Đằng Ưu Nhi rùng mình, trong nháy mắt tỉnh táo lại.

   ", biết xấu hổ!" Thừa dịp thất thần, bàn tay áp trong lồng ngực cường tráng ra sức đẩy, vùng ra khỏi vòng tay , đôi tay ngừng bận rộn chỉnh sửa quần áo hỗn độn."Tôi hề quen biết , sao lại có thể......đồ bại hoại, đại sắc lang." Vốn là lời phản kháng quyết liệt đúng lý hợp tình nhưng qua giọng mềm mại yếu ớt của lại trở thành tiếng làm nũng của người đàn bà lẳng lơ, chút uy lực cũng có.

   Vì lệch múi giờ, Y Đằng Ưu Nhi nằm giường thay đổi đến cả trăm tư hế vẫn thể ngủ được nên mới quyết định rời giường tản bộ, thử xem có thể vận động cho dễ ngủ hơn . Tuy rằng nên mặc áo ngủ chạy ra ngoài nhưng bây giờ vẫn còn rất sớm, ông mặt trời cùng lắm cũng chỉ vừa mới ló mặt chút xíu, sao lại gặp phải tên đăng đồ tử trong nhà kính thế này? lẽ tên đăng đồ tử nào cũng ngủ được?

   " là ai?" Nhâm Thiếu Hoài vội vàng rũ rũ mái tóc đen rối bù, khuôn mặt tuấn tú bị dục hoả đốt cháy đỏ bừng. Trời biết, giờ này khắc này, cả người đau đớn chỉ thầm nghĩ ngụm nuốt hết , căn bản có tâm tình hàn huyên chào hỏi gì cả. Có điều, nếu ngay cả đối phương là ai cũng hỏi chút mà trực tiếp ăn sạch người ta hình như có chút thái quá. (Vi: ‘có chút’ ấy ạ?=:)

   "Vấn đề này phải để tôi hỏi mới đúng, đồ đại sắc lang rốt cuộc là từ vùng núi hẻo lánh nào nhảy ra đây vậy? chút lễ phép cũng hiểu......"

   "Tên!" Nhâm Thiếu Hoài nóng nảy ngắt lời , nhu cầu gấp rút khẩn cấp phía thân dưới làm thể trì hoãn thêm được nữa," cần nhiều lời, tôi muốn biết tên của !"

   "--" Nhìn chằm chằm người đàn ông xa lạ lớn mật xâm phạm lại hề có chút xấu hổ trước mắt vẫn còn dùng ánh mắt thèm dãi như hổ rình mồi với mình, vừa xấu hổ vừa tức, càng nhiều là biết phải làm sao.

   Làm sao bây giờ? Sao lại có người như thế này cơ chứ?

   " kiêu căng gì chứ? Ơ kìa!" trừng lớn mắt nhìn về phía sau ta, vẻ mặt kinh ngạc.

   "Làm sao vậy?" Nhâm Thiếu Hoài trực giác xoay người nhìn lại, ngoại trừ vườn hoa bóng người chẳng có gì đáng kinh ngạc...... Đột nhiên giật mình nhận ra, nhanh chóng quay đầu.

   Gió xuyên qua cánh cửa thuỷ tinh rộng mở, thổi lướt cánh hoa làm chúng nhàng lay động. Nhưng hoa tiên tử xinh đẹp lại như giấc mộng, hoà vào trong khí, biến mất vô tung.

   "Chết tiệt!"

   " biết xấu hổ, là đồ đại sắc lang đáng chết nghìn lần!"

   Y Đằng Ưu Nhi đứng trước chiếc gương lớn trong phòng tắm, trừng mắt nhìn cánh hoa sưng vù chảy máu trong gương, nhịn được mắng ra tiếng. Đáng tiếc bình thường cơ hội được mắng chửi người ta nhiều lắm, cho nên mắng mắng lại vẫn chỉ có vài câu, chẳng nghĩ ra được cái gì mới cả.

   Nâng tay nhàng rút chiếc nơ con bướm vai ra, chiếc váy trắng làm từ chất liệu tơ tằm còn gì níu giữ, nhanh chóng tuột xuống khỏi thân hình cân đối, quây thành vòng tròn quanh chân . Chiếc gương lớn chiếm diện tích toàn bộ mặt tường, trung thực phản chiếu đường cong thon dài lung linh, trong suốt như ngọc chút tỳ vết. Nhưng tất cả chú ý của lập tức tập trung hết thảy lên hai má đỏ bừng, ánh mắt sáng rỡ và đôi môi sưng đỏ như cánh hoa hồng nở rộ.

   Đầu ngón tay tiếp xúc với đôi môi sưng đỏ, cảm giác đau đớn bén nhọn lập tức xuất khiến bỗng thấy khó thở, trong đầu ngay tức khắc lên khuôn mặt tuấn dật tao nhã.

   ta là ai vậy?

   Người đó quá làm càn, nhưng ràng hề quen biết ! Nhớ lại kĩ thuật hôn thuần thục làm người ta mất hồn cùng đôi bàn tay kiêng nể gì kia, cơ thể hiểu sao lại nổi lên nôn nao lạ kì, khuôn mặt xinh đẹp lập tức trầm xuống.

   Cho dù nên mặc áo ngủ ra ngoài quyến rũ người khác nhưng ngay cả người con xa lạ cũng có thể làm ta kiềm chế nổi, ta nếu phải là loại công tử trăng hoa quanh năm động dục cũng chẳng tốt đẹp gì.

   Đáng giận! Y Đằng Ưu Nhi ghét nhất loại công tử trăng hoa chung thuỷ, sớm từ tám trăm năm trước thề tránh xa bọn họ cho nó an toàn rồi.

   Tức giận đá mấy cái vào cái áo ngủ bị sắc lang chạm qua, lập tức đem nó vo thành đống quăng vào cái giỏ quần áo. Như vậy vẫn chưa đủ, nghĩ đến cặp ma chưởng (tay) tà ác kia của ta hết sờ lại mó người mình, quyết định phải kì cọ kĩ càng từ đầu đến chân, đỡ bị lây nhiễm cho vi khuẩn bệnh tật gì đó.

   Sau lúc lâu tắm rửa cẩn thận, đến khi cảm thấy cả người sạch và sảng khoái rồi mới thoả mãn khoác lên người bộ áo ngủ rộng thùng thình bước ra ngoài.

   "Mẹ?"

   Vừa ra phòng tắm ngờ lại nhìn thấy mẹ thân mình mảnh mai, sắc mặt tái nhợt ngồi thẫn thờ giường, Y Đằng Ưu Nhi giật thót cả mình. Quỳ gối xuống trước mặt mẹ, nâng lên đôi tay ngọc trắng bệch của bà, nhàng vuốt ve hai má bà, ôn nhu hỏi:

   "Thân thể mẹ khoẻ, sao ngủ thêm chút? Sớm như vậy đến tìm con là có chuyện gì quan trọng sao?"

   Dung mạo của Y Đằng Ưu Nhi và Y Đằng phu nhân gần như là từ khuôn mẫu mà ra. Chỉ khác là, trải qua mài mòn của cuộc hôn nhân hạnh phúc, Y Đằng phu nhân trở nên càng tang thương so với tuổi thực tế, mà Y Đằng Ưu Nhi tuổi còn trẻ lại được hết sức che chở giống như bông hoa nở rộ, hơn nữa tính trời sinh lạc quan, tinh thần bồng bột phấn chấn khiến bất cứ lúc nào cũng đều có vẻ rực rỡ loá mắt, đẹp đến mức khiến người ta dám nhìn lâu.

   "Mẹ......" Y Đằng phu nhân ôn nhu vuốt mái tóc đen dài mượt mà của con , tự trong đáy lòng bỗng thấy xúc động, tiểu Ưu Nhi của bà trưởng thành rồi! Nhưng khi nghĩ đến mệnh lệnh của chồng, trong lòng bà khỏi có chút do dự, bà biết con bé nghe xong nhất định vui,"Cha con muốn......muốn con tham gia bữa tiệc cuối tuần này."

   "Tham dự tiệc?" Cha chưa bao giờ đưa ra cầu như vậy với , Y Đằng Ưu Nhi kinh ngạc khỏi tò mò.

   Y Đằng Ưu Nhi luôn quá ngoan ngoãn, từ khi mười hai tuổi lại cùng Y Đằng Long ra nước ngoài du học. Nhiều năm qua, Y Đằng Văn gần như còn nhớ đến đứa con quật cường phản nghịch này, trừ bỏ thời gian cố định hàng năm ở buổi tiệc gia đình ra, hai cha con hầu như thấy mặt và quả thực cũng mau quên tồn tại của đối phương, sao ông ấy đột nhiên lại cầu tham dự hoạt động xã giao?

   "Vì sao ạ? Bữa tiệc lần này có ý nghĩa đặc biệt, hay là cha có ý đồ gì?" Mắt đột nhiên sáng lên,"Xem mắt?" Nghĩ đến khả năng này mặt tối sầm lại.

   Con gia tộc Y Đằng luôn luôn là bắt đầu từ năm mười tám tuổi bị an bài gặp mặt, sau đó đính hôn, kết hôn. Rất ít có người có thể giống “cao tuổi” đến tận hai mươi tư rồi mà còn chưa có hôn ước. Vốn tưởng rằng phụ thân đại nhân buông tha cho đứa con này rồi, ngờ ông ấy vẫn còn chưa bỏ cuộc.

   "Ưu Nhi." Y Đằng phu nhân khẽ gọi, vì con quá thông minh mà lo lắng.

   Trong gia tộc nam quyền hết như thế này, phụ nữ cần biết mềm mại mà phục tùng, người thông minh có chủ kiến chỉ khiến bản thân khổ sở thôi.

   Đáng tiếc Y Đằng Ưu Nhi căn bản biết đến lo lắng của mẹ .

   "Trong gia tộc còn nhiều tiểu thư chưa kết hôn mà, thiếu con cũng đâu có sao. Hơn nữa...... Liên Na(?) và Mỹ Sa Tử (Misato) phải cũng chưa có hôn ước sao?" Tuy rằng hai người họ chỉ là con của vợ bé nhưng dù sao cũng là chị em cùng cha khác mẹ với ."Muốn xem mắt gọi bọn họ , mẹ bảo cha đừng lôi con vào, con có hứng thú vì lợi ích gì đó của gia tộc mà bán đứng chính mình đâu."

   "Họ cũng tham gia." Y Đằng phu nhân .

   "Cái gì? Họ cũng......" Y Đằng Ưu Nhi rất giật mình,"Chẳng lẽ cha muốn ba bọn con xếp thành hàng cung nhân (cung nữ ngày xưa) cho người ta chọn? Đối phương là ai?"

   Y Đằng gia là danh môn quyền thế lâu đời tại Nhật Bản, người muốn xây dựng quan hệ với bọn họ nhiều như ngưu mao (lông trâu), thường thường cái gọi là xem mắt, căn bản trước đó được quyết định xong xuôi cả rồi. Mà ý nghĩa của việc này chính là cho hai bên nam nữ cơ hội được chính thức giới thiệu, làm gì có kiểu chọn tam kiểm tứ (lựa chọn từ nhiều người) này bao giờ?

   “Mẹ......mẹ biết." Y Đằng phu nhân bất giác rụt người lại, ngay cả giọng cũng hơi run run."Cha con chưa ."

   Thực ra, Y Đằng Văn bảo người hầu gọi bà đến thư phòng, chỉ đơn giản mệnh lệnh bà bảo con chuẩn bị tham dự buổi tiệc rồi cho lui. Mà Y Đằng phu nhân nhu nhược vốn luôn sợ hãi bị khí trầm ngưng nghiêm túc trong thư phòng làm hoảng hốt, chỉ muốn mau mau rời khỏi nơi đó, sao còn dám hỏi nhiều đến nửa câu? Sở dĩ bà biết mục đích của bữa tiệc là xem mắt chính do Maiko nghe ngóng được.

   "Mẹ, con......" Y Đằng Ưu Nhi an ủi nắm chặt bàn tay ngọc lạnh như băng của mẹ, do dự biết có nên cự tuyệt hay . mới hai mươi tư tuổi, còn có tiền đồ tốt đẹp phía trước, làm gì có thời gian mà xem với chả mắt? thậm chí quyết định cả đời kết hôn. Nhưng khi nhìn thấy vẻ mặt kinh hoàng cầu xin của mẹ, tự chủ được mềm lòng, "Được, con ."

   Y Đằng Ưu Nhi lại thầm mắng lão cha cáo già, biết thể để người mẹ yếu đuối phải khó xử nên mới cố ý bắt bà đến thông báo.

   "Mẹ, mẹ và cha con cũng là kết hôn do sắp đặt sao?" Vấn đề này Y Đằng Ưu Nhi sớm muốn hỏi, nhìn thấy mẹ gật đầu, hỏi tiếp:"Nhưng mẹ ràng sợ ông ấy như vậy, tại sao còn có thể đồng ý kết hôn?" Mẹ nhìn thấy chồng còn thảm hơn con chuột nhìn thấy mèo, bởi vì con chuột còn dám trốn, mà mẹ ngoại trừ run rẩy vẫn chỉ có run rẩy.

   "Ông ấy biết ôn nhu săn sóc, tính tình ngang ngược, lại nuôi đống tình nhân bên ngoài......" Y Đằng Ưu Nhi nhất nhất liệt kê ra khuyết điểm của cha mình. Tính cho cùng, phát mẹ là vĩ đại, có thể chịu được người chồng như vậy, hơn nữa còn là trong suốt hai mươi mấy năm trời.

   "Mẹ...... Ông ngoại con rất quý ông ấy."

   " ra là thế." Y Đằng Ưu Nhi gật gật đầu. rồi mà! Từ bé biết, cái gọi là "vĩ nhân" đều là do bị thời thế áp bức mà ra, chưa từng có ai là tự nguyện. Vấn đề muốn hỏi làm trong lòng khó chịu thôi, rốt cục nhịn được hỏi:"Mẹ, mẹ có từng nghĩ đến việc ly hôn chưa?"

   "Ly hôn!" Y Đằng phu nhân khiếp sợ trừng lớn mắt, cư như đầu mọc ra cái sừng dài, sợ hãi nhìn xung quanh, đến khi xác định chỉ có hai mẹ con hai má tái nhợt mới khôi phục được chút huyết sắc."Ưu Nhi, mẹ là vợ của cha con, khi gả vào Y Đằng gia chính là người nhà Y Đằng gia. Hơn nữa, Y Đằng gia từ xưa tới nay, chưa bao giờ có trường hợp ly hôn nào!"

   "Ngoại lệ có thể do mình tạo ra."

   "Ưu Nhi." Y Đằng phu nhân khẽ gọi.

   "Được rồi! Có điều, mẹ, mẹ nhất định rất hối hận khi kết hôn với cha con phải ?"

   "Hối hận?" Cảm xúc phức tạp nhanh chóng qua , Y Đằng phu nhân lấy lại bình tĩnh, nhìn thẳng vào đôi mắt mở to của con mà cười : " kết hôn với cha con làm sao có được đứa con tri kỷ bảo bối này đây? Có con, mẹ cảm thấy hết thảy đều đáng giá, có gì phải hối hận cả!"
   Last edited: 5/6/18
   thuyt, ChrisAChu thích bài này.

  4. Dương Qúy Phi

   Dương Qúy Phi Well-Known Member

   Bài viết:
   193
   Được thích:
   520
   Chương 3:

   Dưới tô đậm của ánh đèn thuỷ tinh hoàn mỹ, bữa tiệc vốn đẹp đẽ quý giá phi phàm càng có thêm vẻ náo nhiệt rực rỡ. Nhân viên phục vụ bê hết khay lại khay rượu ngon, lại phía trong hội trường nơi quan khách tập hợp để tùy thời cung ứng nhu cầu của họ.

   Tuy bữa tiệc này là để xem mắt, nhưng cũng phải có ý bày ra thực lực với Nhâm Thiếu Hoài. Chính vì thế mà các vị khách tham dự đêm nay mặc dù đến trăm người, nhưng tất cả đều là những nhân vật quan trọng của hai giới chính thương (chính trị và thương giới) Nhật Bản.

   Y Đằng Long mỉm cười với mấy vị chính giới đại lão nổi hứng ngâm thơ, tầm mắt dạo chơi nhìn theo tiêu điểm chú ý và tán thưởng của mọi người, phút chốc dời nổi.

   Chỉ thấy Y Đằng Ưu Nhi mặc thân lễ phục dài màu lam bạc, thản nhiên đứng lặng dưới ánh đèn thuỷ tinh huy hoàng, bộ kimono tơ lụa mềm mại được cắt may khéo léo làm đường cong lung linh của càng trở nên tao nhã mê người, tựa như nữ thần mặt trăng tinh khiết. Ngay cả Y Đằng Long vội vàng đón tiếp khách khứa cũng thể thầm cảm thán: Tiểu Ưu Nhi trưởng thành rồi!

   “Quỷ nghịch ngợm!”

   “Ối!” Y Đằng Ưu Nhi bị thanh bất ngờ làm hoảng sợ, quay phắt đầu lại, “Long......” vui vẻ gọi tiếng, ôm lấy thắt lưng trai, “ hư quá , người ta nhớ như vậy, thế mà lại vô lương tâm vừa thấy mặt suýt làm em sợ muốn chết!”

   “Con quỷ nghịch ngợm này, về từ bao giờ thế, sao báo cho tiếng?” đánh vào mông ra vẻ khiển trách.

   “Còn nữa!” Y Đằng Ưu Nhi hừ tiếng, khoanh tay trước ngực, cười khẽ hất cằm lên, bộ dáng giận dỗi thập phần khôi hài. “Người ta cuối tuần trước về rồi, vốn định cho bất ngờ chút, thế mà chờ đến tận bốn, năm ngày liền vẫn chẳng thấy Y Đằng đại thiếu gia vui đến quên cả trời đất của chúng ta trở về.” Ưu Nhi nhéo cái nơ hoàn mỹ của Y Đằng Long, bày ra bộ dạng bà vợ đanh đá bức cung chồng, “! Mấy ngày nay có phải là đều trốn mấy chỗ hương khuê, lăn lộn với mấy mỹ nhân ngực lớn eo thon hả?”

   “Sai!” khách khí nắm tay cốc cho cái, “Bản đại thiếu gần đây đều bận tối mày tối mặt với kế hoạch hợp tác liên doanh, mỗi ngày đều vất vả lao động, thời gian ngủ cũng đủ, làm gì còn thời gian mà cùng mỹ nữ lăn lộn!”

   “Ai ui......” Y Đằng Ưu Nhi ôm lấy cái đầu bị đánh, ánh mắt ai oán, “ trai thối, đánh làm gì mà mạnh như vậy, đau quá mất!”

   “Ai bảo em đổ oan cho !” Mình ra tay thế nào chẳng lẽ biết? Nhưng dưới ánh mắt ai oán của , vẫn tự chủ được mà khuất phục, bàn tay nhàng xoa xoa đầu , “Được rồi, xoa xoa rồi đau nữa. là, tính tình trẻ con như vậy, khi nào mới lớn được đây?”

   trai xấu xa, cái gì thế hả?” Y Đằng Ưu Nhi sẵng giọng, ghét nhất là bị coi như trẻ con. “Bổn tiểu thư năm nay hai mươi tư tuổi, sớm trưởng thành từ lâu rồi!”

   “Đúng rồi đúng rồi, Ưu Nhi trưởng thành rồi.” nghịch nghịch mái tóc dài của em , trêu chọc : “Lớn rồi có thể kén chồng mà chuẩn bị lập gia đình thôi.”

   ......” uy hiếp gầm . Đáng ghét, chả ra đâu vào đâu cả!

   “Đừng náo loạn, nam nhân vật chính hôm nay Nhâm Thiếu Hoài là thế giao với nhà chúng ta, tuổi chưa đến ba mươi mà là tổng tài tập đoàn Lôi Phong. Chẳng những kiến thức uyên bác, năng lực tuyệt vời, bề ngoài tuấn mỹ có thể so sánh với thần mặt trời, cho dù có nhìn bằng ánh mắt người đồng tính ta vẫn là người rất xuất sắc. Bỏ lỡ ta, tiếc thay cho em đấy. Ưu Nhi, em cũng lớn rồi, bằng liền chớp lấy cơ hội này mà lấy chồng !” Y Đằng Long ra vẻ ngả ngón sờ soạng phen khuôn mặt phấn nộn xinh đẹp.

   ......đồ quá đáng!” tức giận dậm chân, tròng mắt thông minh vừa chuyển động, khuôn mặt tuyệt mỹ đột nhiên lên chút ý cười giả dối, “Long, như thế chẳng phải ám chỉ năm nay ba mươi hai tuổi có hơi già phải ? Được rồi, cả có việc em này đành vất vả lần cũng sao cả. Bây giờ em thay cho ông già kia biết, đứa con bảo bối nhất của ông xuân tâm nhộn nhạo, quyết định cả đời ở vậy lấy vợ.” xong, ra vẻ đến chỗ Y Đằng Văn chuyện trò vui vẻ với khách khứa.

   Y Đằng Long là con trai duy nhất của Y Đằng Văn, cũng là người thừa kế kiệt xuất nhất của Y Đằng gia. Từ sau khi trưởng thành, tiệc xem mắt tuy rất ít cũng làm nghĩ đến là muốn nôn. Hơn nữa mấy năm gần đây, lại cứ nghe thấy “Xem mặt” mà biến sắc, chỉ cần vừa nghe đến hai chữ này liền lập tức bỏ trốn mất dạng, đêm nay là ngoại lệ, bởi vì người bị vào tròng phải .

   “Đừng đừng đừng! Em ngoan, sai rồi, trai xin lỗi em.” Y Đằng Long biến sắc, cánh tay sắt vươn ra đúng lúc ôm được vòng eo nhắn của Y Đằng Ưu Nhi. lập tức bày ra khuôn mặt tươi cười, a dua nịnh nọt như tên gian thần, rốt cục cũng dỗ được tươi cười rạng rỡ, mới quyết định đại nữ tử chấp kẻ tiểu nhân, hào phóng thả cho con đường sống.

   “Em ấy!” Y Đằng Long nhàng thở ra, nhịn được véo mũi . “Lớn như vậy rồi còn nghịch ngợm, phải mau mau tìm người đến trị em thôi!”

   “Hừ, trai hư đốn chả nghĩ được chuyện gì tốt đẹp.”

   Hai em nam tuấn, nữ xinh đẹp, đều rất nổi bật trong đám đông. Tự nhiên đưa tới vô số ánh mắt nhìn chăm chú. Mà bọn họ đại khái cũng thành thói quen, thèm để ý đến tầm mắt ái mộ của mọi người, ưu nhàn đấu khẩu.

   Đôi mắt chim ưng lợi hại của Y Đằng Long nhìn lượt những ánh mắt tham lam chung quanh, rồi lại quay về khuôn mặt nhắn tuyệt mỹ tinh xảo của Y Đằng Ưu Nhi, mâu quang cũng trở nên ôn nhu rất nhiều.

   Ai! Cho dù có thể bình yên vượt qua đêm nay, cuộc sống tự tại độc thân của Ưu Nhi cũng chẳng kéo dài được bao lâu nữa.

   Trầm ngâm lúc, Y Đằng Long quyết định tốt nhất vẫn nên cảnh báo trước em ngốc nghếch biết sống chết của mình.

   “Ưu Nhi, em dám đến tham gia buổi tiệc này phải chuẩn bị tâm lý . Tập đoàn Lôi Phong và Y Đằng gia luôn luôn có mối quan hệ hữu hảo, hơn nữa gần đây bởi vì cùng hợp tác phát triển kế hoạch mà quan hệ song phương càng thêm chặt chẽ. Ông già cứ suốt ngày muốn thân càng thêm thân, cho nên tốt nhất là để người ta thấy chướng mắt với tiểu ngu ngốc em đây, nếu chỉ cần ta gật đầu cái, ông già hai lời, lập tức đem em đóng gói nhảy dù vào trong lòng ta, chấp nhận cò kè mặc cả gì hết đâu.” (Vi: sao hai em nhà này cứ gọi cha là ông già thế nhể)

   Tuy rằng nếu trở thành thông gia với tập đoàn Lôi Phong rất có ích cho phát triển của công ty, nhưng với hạnh phúc cả đời của Ưu Nhi mới là quan trọng nhất! ( Vi: ây, muốn có ông trai thế này wớ)

   Y Đằng Long chuyện nghiêm túc như vậy mà Y Đằng Ưu Nhi lại căn bản coi đó là việc đáng lo.

   nhún nhún vai, thoải mái : “Yên tâm , đại ca! Còn có Mỹ Sa Tử dịu dàng mềm mại đáng và Liên Na rực rỡ diễm lệ đứng che phía trước em mà, lo gì chứ? Huống chi, cho dù hai người họ đều được cũng vẫn còn có cả đám chị em họ phong tình vạn chủng đấy thôi!”

   Y Đằng Văn hiển nhiên tạo tình thế ép buộc Nhâm Thiếu Hoài, bốn phía đều đưa tới những chưa kết hôn trong gia tộc.

   Phải biết rằng, đàn ông Y Đằng gia bọn họ bởi vì có tiền tài quyền thế hùng hậu làm hậu thuẫn nên người người trăng hoa phong lưu, người đẹp trong thiên hạ có ai đem vào phòng ngủ được? Trải qua mấy thời đại cố ý “thay đổi gien”, bây giờ thứ Y Đằng gia có nhiều nhất chính là tuấn nam mỹ nữ. Cho nên, trong cuộc tranh đua của bách hoa nà Đằng Ưu Nhi tuyệt lo lắng mình trở thành nữ nhân vật chính.

   “Có nhiều mỹ nữ ở đây như vậy, em rất an toàn, cần phải lãng phí mấy tế bào não quan tâm đâu.”

   phải Y Đằng Ưu Nhi tự ti, mà là so sánh với những mỹ nhân đầy đặn xung quanh, dáng người cao gầy của chỉ như bé, rất khó khiến người ta chú ý.

   Y Đằng Long lại nghe vậy sắc mặt trầm xuống, biết nên sao mới phải.

   Vì bảo vệ cho em quý, từ Y Đằng Long xây dựng nhiều cơ sở ngầm xung quanh Ưu Nhi, ai dám có “ý đồ bất lương” với em đều được hưởng “ưu đãi” nghiêm khắc.

   Dũng Chi Trợ con Maiko chính là vì thầm mến nên mới bị ngấm ngầm tống đến Hokkaido xa xôi trồng hoa. Mà mấy người bạn có ý với Ưu Nhi dưới “lưỡi đao” của cũng phải biến thành những ông hiền lành.

   Hơn nữa, khi cấm được Ưu Nhi giao thiệp với thế giới bên ngoài phức tạp, làm đủ mọi cách tìm siêu cấp bảo mẫu ở cạnh , ngoại trừ xử lý hết thảy mọi việc ra, nhiệm vụ quan trọng nhất chính là hỗ trợ dập tắt ong bướm đến từ khắp nơi. ngờ khổ khổ sở sở thay giữ cho vườn nhà trống cuối cùng lại làm cho hiểu nhầm rằng mình thiếu mị lực, tin nổi!

   Trời ạ! Bây giờ chỉ có thể hy vọng Nhâm Thiếu Hoài ngắm trúng con bé, nếu phiền toái rất lớn.

   , bày ra cái bộ dáng quái dị này là để em vui sao? A......buồn cười .” Y Đằng Long thở dài lại thành bộ dáng kì quái, khiến Y Đằng Ưu Nhi cảm thấy rất vui vẻ.

   Y Đằng Văn hổ danh là “con cáo xảo quyệt”, tuy rằng bị vây bên trong bởi đám người nhưng vẫn có thể thỉnh thoảng chú ý tới diễn biến chỗ Nhâm Thiếu Hoài. Tuy nhiên theo kết quả quan sát, đôi lông mày cũng vì thất vọng mà dần dần nhíu lại.

   Nhâm Thiếu Hoài tuy rằng thỉnh thoảng lại khiêu vũ với mấy vị tiểu thư, nhưng vẻ lãnh đạm bất biến nơi đáy mắt thể cậu ta có hứng thú.

   Ai, vốn ông có chút hơi tin tưởng về mị lực của Liên Na diễm lệ và Mỹ Sa Tử mềm mại đáng , chẳng lẽ lần này phải thất vọng rồi?

   “Cha.”

   đôi Kim Đồng Ngọc Nữ tiến đến, Y Đằng Văn vừa thấy đó là đứa con làm cho ông nhiều phen đau đầu liền khỏi hừ lạnh ra tiếng.

   Hai em họ trao đổi ánh mắt, đồng thời phát ra tín hiệu “thời tiết tốt, phải tự bảo trọng”.

   “Hoá ra là Y Đằng thiếu gia và tiểu thư, mãi thấy hai vị đại giá, lão đây còn tưởng rằng hai người lạc đường, lo lắng lúc lâu, còn do dự biết có nên phái người nghênh đón , bây giờ cuối cùng cũng thấy xuất rồi......”

   Thời tiết hanh khô, cẩn thận củi lửa.

   Vì thế, tuy trong lòng hai em kêu gào thảm thiết nhưng cũng chỉ có thể ngoan ngoãn đỡ lấy sấm sét kiêm tia chớp của phụ thân đại nhân mà dám mở miệng biện bạch, phòng khi gì lỡ lời lại khiến tình hình tai nạn càng thêm trầm trọng.

   “Bác Y Đằng, Y Đằng huynh.” giọng nam tính ôn hoà đúng lúc đó vang lên, ngăn chặn cơn bất mãn sắp trút xuống như mưa của Y Đằng Văn.

   Tới đúng lúc! Hai em đều thầm thở dài nhõm. Nhưng ngay khi giọng vốn trầm thấp lại mang theo hơi rượu xuyên thấu vào tai, Y Đằng Ưu Nhi lại có cảm giác ngược hoàn toàn. Rùng mình run rẩy cái, lông tơ lưng bỗng nhiên dựng đứng hết cả lên.

   lặng lẽ thở sâu, cố gắng bình ổn trái tim đập rất mạnh. tò mò để mặc trai xoay người, khi đôi mắt to trong suốt gặp phải đôi con ngươi đen thâm trầm như biển, sắc mặt nhất thời trở nên trắng bệch.

   “Thiếu Hoài, cậu chơi vui vẻ chứ! A, Ưu Nhi, chàng đẹp trai tư thế oai hùng toả sáng này chính là người em nghe danh từ lâu Nhâm Thiếu Hoài, cũng là vị khách chính của đêm nay. Thiếu Hoài, tiểu nương xinh đẹp này chính là em bảo bối của tôi --- Y Đằng Ưu Nhi.”

   “Em ?” Con ngươi đen nhìn chằm chằm vào lên chút kinh hỉ, nhìn thấy Y Đằng Ưu Nhi có chút ngạc nhiên kinh hoàng, khoé miệng Nhâm Thiếu Hoài chậm rãi gợi lên độ cong quỷ dị.

   “Đúng vậy.” Y Đằng Long đẩy Y Đằng Ưu Nhi trở tay kịp về phía trước, “Đừng thấy Ưu Nhi bề ngoài trầm tĩnh nhu thuận, kỳ con bé rất nghịch ngợm, làm cho tôi đau đầu suốt ngày đấy.”

   “Tôi có vinh hạnh được mời tiểu thư Y Đằng xinh đẹp cùng khiêu vũ đây?” Nhâm Thiếu Hoài khom người tạo dáng, vừa lãng mạn lại vừa rất tao nhã.

   “Ách......” Khiêu vũ với ta? hận thể lập tức độn thổ biến mất, nhưng lúc sắp cự tuyệt lại nhìn thấy sắc mặt của cha liền trong nháy mắt sửa miệng: “Đây là vinh hạnh của tôi!” Ngoài miệng mặc dù như vậy, nhưng đôi mắt to trong suốt như nước lại hung hăng trừng mắt nhìn kẻ đẩy vào hang cọp.

   Lườm ? Oái, giúp em thoát khỏi bể khổ mà, đúng là chó cắn Lã Động Tân!

   Quá bận dùng sóng mắt kêu oan với em , Y Đằng Long hồn nhiên quên mất tồn tại của phụ thân đại nhân.

   “Y Đằng Long!” Y Đằng Văn chưa bao giờ là người dễ dàng quên chuyện gì, vất vả mới tóm được đứa con lẩn nhanh như chạch, ông đương nhiên thể buông tha. “Con ngây ngốc cái gì, ra kia! ra tâm với các vị tiểu thư cho cha, khiêu vũ với họ xem có thể thừa cơ tìm vợ mang về .”

   tuấn tuấn mỹ Nhâm Thiếu Hoài ôm lấy thanh lệ mềm mại Y Đằng Ưu Nhi nhanh nhẹn bắt đầu nhảy. Dưới ánh sáng như ngọc chiếu rọi của chiếc đèn thuỷ tinh, hai người tao nhã phát huy hết kỹ thuật nhảy, tựa như bức tranh phong cảnh đẹp tuyệt vời làm cho người ta bị hoa mắt thần mê.

   ...... nhìn tôi như vậy làm gì?” Con ngươi đen thâm thuý của Nhâm Thiếu Hoài làm cho người ta sợ hãi, giống như hút hết hồn phách của người ta, làm cho cả người lông tơ dựng đứng.

   “Lần trước vì sao trốn?” liếc mắt cái liền nhận ra chính là tiểu hồ ly trong nhà kính.

   “Cái gì mà trốn với trốn, tôi biết ...... Oái!” ngang nhiên thít chặt cánh tay ôm eo , khiến cả người thiếu chút nữa bị bẻ thành hai đoạn, đau đến mức phải oa oa kêu. “ thả lỏng chút được ? Đừng ôm chặt như vậy, thế này rất khó coi, tôi cũng khiêu vũ được.”

   được! Rút kinh nghiệm lần trước, tôi tại thập phần biết em là tiểu hồ ly giảo hoạt. Nếu giữ chặt em đến lúc em nhanh như chớp trốn , mình tôi bị bỏ lại sàn nhảy mới là khó coi!”

   “Cái gì hả, tôi hiểu cái gì hết.” chột dạ giả ngu, bàn tay bé ở vai dùng sức cố gắng thoát ra, “Tôi thấy chỉ đánh lạc hướng, muốn thừa cơ tôi chú ý ăn đậu hũ, có cửa đâu!”(Vi: chị thông minh quá đấy,thế là ko đc =.:)

   hiểu? Y Đằng Ưu Nhi, Nhâm Thiếu Hoài tôi phải là trẻ con mà có thể để người ta phủ nhận vài câu cho xong!” để ý đến chống cự của , Nhâm Thiếu Hoài mạnh mẽ tăng thêm lực đạo, ôm chặt lấy thân thể mềm mại thơm tho vào trong lòng, “, vì sao trốn?”

   ......” tức giận đến quên mất mình giả bộ vô tội, cắn răng gầm : “Xin hỏi vị Nhâm tổng tài Thiếu Hoài tiên sinh minh này, vì sao tôi nên trốn? Tôi phải là đồ ngốc, gặp phải sắc lang còn ngây ra đứng đấy để bị phi lễ a? Tôi muốn bị thương tổn, cho nên tôi nghĩ cách bảo vệ chính mình, cái này có gì sai chứ? Người thực phải kiểm điểm là đồ đại sắc lang đấy, có tư cách gì mà hung dữ với tôi?”

   “Tôi gây thương tổn cho em.” trừng lớn mắt. Biết bao nhiêu phụ nữ dùng đủ mọi kế, phủ phục dưới gấu quần , chỉ mong được ngẫu nhiên ân sủng, lại dám lên án là......sắc lang!

   “Làm sao tôi biết được là ?” Muốn thi trừng mắt sao, cho tới bây giờ chưa từng thua ai. Mở lớn đôi mắt hạnh, càng ra sức trừng lại.

   Bốn mắt nhìn nhau, dừng chút, kiềm chế sức lực thả lỏng ít.

   “Hôm đó......” hòa hoãn mở miệng, “Dưới nắng sớm em tựa như thiên sứ thuần khiết chút tỳ vết, chính vì đẹp như vậy nên hấp dẫn toàn bộ chú ý của tôi, làm tôi nhất thời khó kìm lòng nổi. Tôi nghĩ, cho dù có là vào lúc khác cũng rất khó có biểu tốt hơn được. Bất quá, suy nghĩ từ góc độ khác, hành vi hôm đó của tôi là có chút đột ngột.”

   Y Đằng Ưu Nhi tức giận lườm cái, “Muốn xin lỗi cũng phải lòng chứ, vòng vo như vậy có thành ý.” Hơi đột ngột? Nhiều “ ý” lắm đó!

   trừng mắt với , cũng chịu yếu thế trừng lại, sau hồi lâu cứ như vậy, bỗng bật cười.

   “Đâu có.” Ôn nhu điểm điểm lên cái mũi của , mềm giọng lấy lòng : “Ưu Nhi là đoá hoa giải ngữ(?) xinh đẹp thông minh như vậy, sao có thể hiểu được lời xin lỗi từ tận đáy lòng của tôi chứ!”

   ca ngợi vô cùng thân thiết của làm khuôn mặt nhắn nhắn của đỏ bừng, bất quá vẫn cứ mạnh miệng : “Đừng tưởng có thể quyến rũ được tôi, tôi dễ bị lừa thế đâu......”

   “Bộ lễ phục này của em là hở lưng sao?” đột nhiên lên tiếng cắt ngang câu chưa xong của , trừng lớn mắt, biểu tình cứ như là người ngoài hành tinh vậy.

   “Đúng vậy!” Nhắc tới trang phục mình thiết kế, ánh mắt sáng ngời, cũng so đo việc bị ngắt lời, lập tức thao thao bất tuyệt : “Lưng áo được cắt hình chữ V, vừa vặn có thể bày ra đường cong lưng nữ tính tao nhã và da thịt tuyết trắng tỳ vết, đây là trong những kiệt tác đắc ý nhất của tôi.”

   Bộ trang phục dạ tiệc này là tác phẩm mới nhất của , bất quá, nghĩ đến ông trai rất có tinh thần gà mái bảo vệ con, đành phải buông mái tóc quăn cuộn sóng dài chấm thắt lưng xuỗng che phủ, làm cho người ta vẫn tưởng nó là thiết kế truyền thống. Nhưng điều kiện tiên quyết là, cúi đầu, làm động tác mạnh, cũng khiêu vũ với ai hết.

   “Thiết kế hở lưng là trong những điểm đặc biệt của bộ...... Nhâm Thiếu Hoài!” trợn to mắt, hổn hển hạ giọng kêu lên: “ làm cái gì thế hả?”

   “Làm cái gì? Đương nhiên là hưởng thụ lạc thú (thú vui) do bộ lễ phục này mang lại a.”

   Vẻ mặt của thực vô tội, nhưng ma chưởng vốn dán lưng lại ỷ vào có mái tóc dài che đậy, kiêng nể gì âu yếm vuốt ve tấm lưng mịn màng của . dòng điện từ lưng lan ra khắp chân tay làm cả người cứng đờ, nổi hết cả da gà.

   “Hưởng thụ......” nuốt nước bọt, cắn răng gầm , ánh mắt phẫn nộ như sắp phát hoả. “ linh tinh cái gì thế hả? Tôi cầu thu ngay cái móng vuốt sói lại!”

   đời nào!” nhàng cự tuyệt, biết chắc rằng dám gây xung đột với mình sàn nhảy làm trò cười cho người khác cho nên càng thêm kiêng nể gì ăn đậu hũ thơm ngon của . Mà Y Đằng Ưu Nhi đáng thương cũng chỉ có thể cắn chặt răng......nhịn. “Em dám mặc đồ rách rưới khiêu vũ với tôi, tôi để ý đến hành động sỗ sàng này. Chỉ là theo ý của em mà hưởng thụ chút đậu hũ thôi. Bất quá sờ tới sờ lui đều là xương cốt, Ưu Nhi, phải tôi ghét bỏ khinh thường gì đâu nhưng dáng người của em ......”

   “Nhâm Thiếu Hoài!” ta chẳng những phê bình kiệt tác của là “rách rưới” mà còn dám chê bai thân hình đẹp? quá đáng!

   “Sao vậy?”

   đừng có mà được tiện nghi còn khoe mẽ, khinh người quá đáng!”

   “Tiện nghi? Ừm, em coi như có chút tự biết mình, biết bản thân cả người đều là xương cốt, quả nhiên là ‘quý’ tưởng tượng được.

   “Nếu thích xin đừng miễn cưỡng. Lập tức, lập tức bỏ cái móng vuốt của ra!” Có ai cả người đều “ phải” là xương cốt sao? Đồ sắc ma đáng chết vạn lần này!

   sao, dù gầy tôi vẫn tạm chấp nhận được.” (Vi: chẹp, đúng là vừa cùn vừa BT)

   “Nhâm Thiếu Hoài!”

   Người bên ngoài biết hai người giơ thương múa kiếm, thấy được lửa giận bên dưới mặt nạ hoà nhã của Y Đằng Ưu Nhi, chỉ thấy bọn họ thân thiết ôm ấp cứ nhảy bài lại bài. Biểu nhiệt tình ngoài ý muốn của Nhâm Thiếu Hoài làm cho Y Đằng Văn vui sướng khẽ nâng đuôi lông mày.

   Vốn tưởng rằng người có khả năng được Nhâm Thiếu Hoài để mắt tới nhất phải là Mĩ Sa Tử chính là Liên Na, ngờ Ưu Nhi xuất lại làm đảo ngược hết thảy. Có điều, bất luận Nhâm Thiếu Hoài nhìn trúng ai đều tốt cả, kết quả vẫn giống nhau.

   Phù, xem ra ông phải thất vọng rồi. Chỉ là......

   Đôi mắt khôn khéo lướt qua chỗ Y Đằng Long, trầm ngâm chút, trong lòng ông lập tức có tính toán.

   Ngược lại với Y Đằng Văn vui vô cùng, những người đẹp tham dự bữa tiệc lại ghen ghét dữ dội, hận thể xông lên đem hai người “xé” ra khỏi nhau.

   Y Đằng Ưu Nhi vô lực thể thoát thân cũng rất muốn nhanh chóng “xé bỏ” Nhâm Thiếu Hoài dính ở người , tầm mắt cầu cứu hướng về phía trai. Nhưng Y Đằng Long lại có thái độ khác thường, ánh mắt bất đắc dĩ quét về phía đám mỹ nữ bao quanh bên người , nhún nhún vai với đứa em bảo bối, ý mình bất lực.

   Y Đằng Long nhận thấy mình quá mức bảo hộ em khiến ngây thơ quá độ như thế này. Bởi vậy, quyết định thừa dịp cơ hội đêm nay cho em bảo bối thoáng biết chút về tình trạng thực tế. Dù sao trong tầm mắt của cũng thể gặp chuyện gì bất trắc được. (Vi: nhầm to rồi)

   Y Đằng Ưu Nhi đáng thương lại biết mình bị trai thả trâu ăn cỏ (Vi: ý tạm thời quan tâm đến), bất quá, khi vừa ngoái đầu lại nhìn phát ra bản thân mình trở thành mục tiêu cho mọi người chỉ trích.

   “Nhâm Thiếu Hoài, rốt cuộc muốn nhảy đến khi nào đây? Nếu còn đổi bạn nhảy tôi khẳng định chết toàn thây đó.” Những mũi tên nhọn loé sáng lạnh lẽo từ xung quanh phóng tới làm cho lông tơ toàn thân dựng đứng.

   Nhâm Thiếu Hoài giương mắt nhìn theo tầm mắt . Chỉ cần chạm vào ánh mắt , chúng mỹ nữ liền như những nụ tầm xuân được cơn gió thổi qua đánh thức, chỉnh sửa nhan sắc, bày ra lúm đồng tiền như đóa hoa cực kì xinh đẹp.

   “Thực quá bất công!” cho là đúng bĩu môi, nhịn được oán giận: “Cái loại đại sắc lang cử chỉ càn rỡ như sao lại được hoan nghênh như vậy? Mắt các vị tiểu thư đều mù hết rồi sao? Sao có ai nhận ra được ra chỉ có cái bề ngoài tô vàng nạm ngọc nhưng bên trong đống thối rữa......”

   Những lời phê bình chút kiêng nể chọc giận Nhâm Thiếu Hoài, bàn tay đỡ lưng bỗng nhiên thắt chặt.

   “Oái......” kêu rên, thập phần ngoan ngoãn câm miệng nghe giảng.

   “Y Đằng tiểu thư quý, em vừa mới gì đó tôi nghe lắm, phiền em lặp lại lần nữa.

   “Tôi ...... ......” Dưới ánh mắt chim ưng lóe ra mũi nhọn, Y Đằng Ưu Nhi chạy trốn chết là tốt lắm rồi, làm sao còn dám lặp lại câu kia, đôi mắt linh hoạt chuyển động, cứng rắn ưỡn ngực : “Tôi khát.”

   “Hả?” hoài nghi nhìn .

   “Hả cái gì mà hả, người ta khát.” chu đôi môi cánh hoa hồng nhuận, “Là phụ nữ, lại là tiểu thư, tôi rất vinh hạnh có thể được phục vụ. Nếu mời buông ra, tôi có thể tự kiếm được.”

   Suy nghĩ chút, Nhâm Thiếu Hoài lôi ra khỏi sàn nhảy, lôi mạch vào chỗ thoáng khí, vuốt ve khuôn mặt hơi ra mồ hôi của , nghiêm lệnh : “Em ở yên đây chờ, tôi chút rồi quay lại, nhớ kỹ, được đâu cũng được nhận lời khiêu vũ với bất kì người đàn ông nào, chưa?”

   “Biết rồi!” Nhưng được đâu phải làm được.

   Biểu tình của vô tội như vậy nhưng nghĩ lại “tiền án” của , thể dặn lại: “Em tốt nhất nên ngoan ngoãn chút, nếu --” cố ý kéo dài giọng, cuối cùng kết thúc bằng hai tiếng hừ hừ, ý uy hiếp ngắn gọn mà hàm súc.

   Hừ hừ? Nghẹt mũi hay sao chứ! lơ đễnh làm mặt quỷ với bóng dáng xa dần của , tròng mắt trong suốt hơi chuyển động, thầm nghĩ lúc này trốn còn lúc nào?

   Mới xoay người liền gặp hai chị em ghen tỵ đến nổ mắt-- Liên Na và Mĩ Sa Tử tiến đến. đợi các mở miệng, Y Đằng Ưu Nhi lập tức lớn tiếng doạ người.

   “Tôi hiểu ý của các , nhưng việc đó tôi quan tâm.” nghiệp thời trang của vừa mới bắt đầu, có thời gian cũng có tâm tình chuyện đương. Dừng chút, lại : “Nếu các có ý với Nhâm Thiếu Hoài, cá nhân tôi hết sức cổ vũ hai người ra sức tấn công, tranh thủ tình cảm của ta. Các thông minh như vậy, đương nhiên đều hiểu Nhâm Thiếu Hoài kia mới là người quyết định chọn ai.”

   Hai người đồng thời sửng sốt, họ biết Y Đằng Ưu Nhi có lý, “Nhưng......”

   có gì phải nhưng hết, tôi vừa rồi đấy, nếu thích ta nhanh tay mà theo đuổi , đừng để mình phải hối hận.” Y Đằng Ưu Nhi phất tay chặn lại cái miệng nhắn muốn gì đó của họ, lại thấy Nhâm Thiếu Hoài chậm rãi xuyên qua đám người hướng về chỗ này liền lập tức giật dây : “Thừa dịp bây giờ ta rảnh, các còn mau qua ? Tôi thấy Chân Lý Tử cứ như hổ rình mồi, hiển nhiên là rất có ý đồ, các mau nhanh nhanh lên, cẩn thận bị ta đoạt trước.”

   Hai chị em họ ý thức được nguy cơ đến, thèm cãi nhau với Ưu Nhi nữa mà vội vàng nghênh đón.

   Y Đằng Ưu Nhi cười trộm, bên tai đột nhiên vang lên giọng nam tính xa lạ.

   “Tiểu thư xinh đẹp, tôi có vinh hạnh được nhảy cùng điệu ?”

   Y Đằng Ưu Nhi trực giác muốn cự tuyệt nhưng tròng mắt trắng đen ràng vừa chuyển động liền, “Cám ơn!” Khuôn mặt xinh đẹp nở nụ cười ngọt ngào, vươn bàn tay bé đáp lại lời mời từ người đàn ông xa lạ, thấy ta vẫn ngẩn người nhìn, liền chủ động kéo ta vào sàn nhảy.

   Nhâm Thiếu Hoài từng bước chậm rãi bất ngờ lâm vào mỹ nữ trận, bị các người đẹp vây quanh ráo riết. Thế nhưng hai tròng mắt hừng hực lửa hận vẫn gặp trở ngại gì mà thẳng tắp bắn về phía Y Đằng Ưu Nhi cười rất tươi lôi người bạn nhảy mê hồn đãng thần chỉ biết ngây ngô cười vào sàn nhảy.

   “Đáng chết!”

   ràng hứa với rằng lung tung, lại vẫn dám nhận lời khiêu vũ cùng người khác!

   Nhâm Thiếu Hoài đột nhiên tức giận làm những người đẹp xung quanh kinh sợ thất sắc, hốt hoảng chạy trốn.

   Y Đằng Ưu Nhi sàn nhảy phía xa cũng cảm nhận được cơn tức giận của Nhâm Thiếu Hoài.

   ta làm gì được chứ?! Đôi mắt như nước linh hoạt đắc ý nhìn về phía Nhâm Thiếu Hoài, giống như cố ý khiêu khích, nhận khiêu vũ với hết người này đến người khác. Lúc sau chơi quá vui, thậm chí vứt luôn Nhâm Thiếu Hoài vẫn như hổ rình mồi sang bên, nhảy bài lại bài......

   ta hợp với .” Y Đằng Chân Lí Tử quả quyết , lòng đố kị tràn ngập khiến khẩu khí của trở nên thô lỗ.

   Nhâm Thiếu Hoài thu hồi nhanh ánh mắt nhìn chằm chằm Y Đằng Ưu Nhi, con ngươi đen khẽ nheo lại. Khi mở mắt ra, cảm xúc lúc trước biến mất chút dấu vết. Đối với câu bình luận tự cho là đúng kia cũng chỉ thản nhiên thoáng nhìn, thái độ bình tĩnh làm người ta khó có thể đoán được ý nghĩ của .

   Điều này làm cho Y Đằng Chân Lí Tử thất bại rất nhiều lại càng cảm thấy nôn nóng.

   Từ sau khi quyết định lấy ngai vàng phu nhân tập đoàn Lôi Phong làm mục tiêu, Y Đằng Chân Lí Tử liền tiến hành điều tra và theo dõi bí mật Nhâm Thiếu Hoài, lợi dụng hết cỡ mỗi cơ hội có thể xuất trước mặt . Nhưng trong suốt mấy ngày nay tới bây giờ, thứ mà đạt được, ngoại trừ suy sụp vẫn là suy sụp.

   Thân là người lãnh đạo tập đoàn, Nhâm Thiếu Hoài rất bận rộn, bên người lúc nào cũng có người theo, hơn nữa thư kí của lại rất khó tính. với giống như người của hai thế giới khác nhau, căn bản ngay cả tới gần cũng rất khó. Có thể trực tiếp đối diện với như lúc này là cơ hội ngàn năm khó tìm, phải nắm lấy nó tốt để thể bản thân.

   Y Đằng Chân Lí Tử thở sâu, đứng thẳng lưng, khuôn mặt trang điểm tinh xảo bày ra góc độ đẹp nhất, thần thái tự tin bình tĩnh.

   “Người phụ nữ mà cần phải là người có khả năng thay lo liệu việc nhà, cũng phải có ngoại hình hoàn mỹ và khả năng xã giao tốt, như cá gặp nước chu toàn về phía khách hàng, giúp thiết lập được những mối quan hệ có lợi. Như vậy mới có thể phải lo lắng về bất cứ điều gì mà toàn lực tập trung cho nghiệp.”

   Đôi môi cánh hoa đỏ tươi mỉm cười lộ ra lúm đồng tiền kiều mỵ, đôi mắt đẹp trong suốt phóng ra thâm tình vô hạn, đủ để làm người đàn ông cứng rắn như sắt thép tan chảy thành nước. Nhưng Nhâm Thiếu Hoài vẫn cứ lạnh nhạt mà chống đỡ, bị xoay chuyển chút nào.

   này đúng là tự tin quá độ, ta rốt cuộc dựa vào cái gì mà thay quyết định nên cưới người vợ như thế nào?!

   Khuôn mặt tươi cười của Y Đằng Chân Lí Tử nhất thời thất sắc, xấu hổ cứng đờ. “Những......những điều đó Y Đằng Ưu Nhi đều làm được, ta là kẻ lạc loài trong Y Đằng gia, tính tình tùy hứng lại kiêu căng, là được chiều chuộng suốt ngày cần người khác cẩn thận che chở, thể làm chủ mẫu của danh môn vọng tộc, cho nên......”

   “Cám ơn cao kiến của .” Bề ngoài, Nhâm Thiếu Hoài bày ra bộ dáng yên lặng lắng nghe, kỳ căn bản chẳng nghe được bao nhiêu. Toàn bộ lực chú ý của đều tập trung sàn nhảy, đôi mắt chim ưng lợi hại vẫn nhìn chằm chằm vào nhất cử nhất động của Y Đằng Ưu Nhi.

   Cho nên khi Y Đằng Ưu Nhi vừa có động tĩnh khác thường, lập tức cắt ngang hội nghị phát biểu chính kiến của Y Đằng Chân Lí Tử, gật gật đầu xoay người nhanh chóng bước chút lưu luyến.

   “Nhâm Thiếu Hoài......” Y Đằng Chân Lí Tử kinh ngạc nhìn theo bóng dáng rời của , hận thiếu chút nữa nghiến gãy cả răng.
   Last edited: 5/6/18
   thuyt, ChrisAChu thích bài này.

  5. Dương Qúy Phi

   Dương Qúy Phi Well-Known Member

   Bài viết:
   193
   Được thích:
   520
   Chương 4:

   Chỗ ngồi lộng lẫy lại thanh lịch trong vườn hoa hồng này là biệt thự nhà Y Đằng, tiệc tùng của Y Đằng gia mười lần có tám lần đều cử hành ở nơi này, bởi vậy nó cũng nổi tiếng trong giới xã giao truyền thống ở Nhật Bản.

   Y Đằng Ưu Nhi vừa tiến vào vườn hoa lịch tao nhã cả người liền cảm thấy thoải mái vô cùng, tâm tình cũng rất thích hợp để ngắm cảnh đẹp. Dọc theo con đường mòn hai bên rậm rạp rồi xuyên qua cái cổng vòm lập tức đến nơi bí mật của trong vườn hoa.

   “Hứ......” hờn dỗi than vãn, tùy ý đá văng đôi giày cao gót , chân trần dẫm thảm cỏ mềm mại, cảm giác tự tại hề bị bó buộc làm cả thể xác và tinh thần thoải mái, sảng khoái ngâm nga, thân hình chuẩn thon dài thoả sức múa những điệu múa balê tao nhã.

   Nghĩ đến bộ dáng phát hoả của Nhâm Thiếu Hoài lúc bị vây trong mỹ nữ trận, hơi sợ, trận run rẩy nhanh chóng lan khắp toàn thân, làm nhịn được bật cười khanh khách.

   phải mắt thẩm mỹ của Y Đằng Ưu Nhi khác với người bình thường, cũng giống như tuyệt đại đa số phụ nữ, đều thích Nhâm Thiếu Hoài bề ngoài tuấn trác tuyệt cùng khí thế cao ngạo làm người khác phải run sợ, lại càng bội phục năng lực siêu phàm và thành tựu đáng khâm phục của ta. Nhưng so với những người phụ nữ khác xung quanh , hiểu rất khả năng của mình.

   biết mình căn bản phải là đối thủ của Nhâm Thiếu Hoài. ta lõi đời mà tự tin, cũng có khả năng dùng thủ đoạn để đạt được những gì mình muốn, có lẽ bây giờ có chút hứng thú với , nhưng hứng thú này có thể lâu dài sao? Sau này thế nào? muốn vì hứng thú nhất thời của mà phải trả giá bằng cả cuộc đời, đáng. Vì thế, đành phải coi ta như loài mãnh thú rắn rết, duy trì khoảng cách để được an toàn.

   Nhâm Thiếu Hoài bản tính phóng túng có rất nhiều điểm giống với cha . Bọn họ đều tuấn tú xuất sắc lại có tiền tài quyền thế, cho dù chủ động trêu hoa ghẹo nguyệt những điều kiện kia cũng đủ để hấp dẫn ái mộ từ khắp nơi, ánh mắt mong chờ và ghen tị của chúng mỹ nữ trong bữa tiệc đủ để chứng minh.

   Gả cho Nhâm Thiếu Hoài tuyệt đối là ác mộng!

   Xinh đẹp và tiền tài quyền thế cũng đủ để đảm bảo rằng hôn nhân hạnh phúc, mẹ minh chứng ràng. Xuất thân danh môn lại chỉ có thể chịu đựng chung thuỷ và tra tấn của chồng. biết Nhâm Thiếu Hoài có bao nhiêu mối quan hệ mập mờ nhưng hành vi như quỷ đói háo sắc của ta, Y Đằng Ưu Nhi đánh chết cũng dám tin ta có được mấy phần trinh tiết [bạn Vi: trinh tiết của á :)))]. Với thái độ kiêu căng ngạo mạn kia ta có khi ngay cả hai chữ này còn biết ấy chứ. (bạn Vi: hai chữ “trinh tiết” ạ!)

   Lúc này, bầu trời đêm có vẻ cao xa, sao sáng như dệt, vầng trăng khuyết lạnh lùng toả ra ánh sáng bàng bạc, vườn hoa hồng lãng mạn giống như được phủ thêm tầng lụa mỏng, làm cho người ta càng cảm thấy u mật thanh nhã mà yên tĩnh.

   Y Đằng Ưu Nhi bất giác dừng lại điệu múa, hai tay lười biếng chống thắt lưng, thở sâu, làm cho khí mát mẻ xoá suy nghĩ trong lòng. còn suy nghĩ linh tinh, trong lòng cũng lắng xuống.

   đường Dương quan của , tôi chọn cầu độc mộc của tôi, tốt nhất đừng đến làm phiền tôi!” khẽ .

   có khả năng, mà cũng còn kịp nữa rồi!”

   Hơi thở nam tính mãnh liệt vọt tới, còn chưa kịp phản ứng, hai bàn tay nóng như lửa từ phía lưng hở ra thò vào bên dưới váy, nhanh chóng phủ lên bộ ngực sữa hề phòng bị của .

   Phút chốc, máu toàn thân dồn lên , Y Đằng Ưu Nhi nháy mắt đỏ bừng mặt. Hơi thở này......Nhâm Thiếu Hoài! Sao ta có thể......Cả người cứng đờ thể nhúc nhích.

   ngây người cũng có nghĩa là ta thể động, ngược lại, đôi tay tà ác kia càng hoạt động lợi hại hơn. Đôi nhũ hoa mềm mại trắng như tuyết vì bị vuốt ve mà đẫy đà, dựng thẳng.

   “Nhâm Thiếu Hoài, lại như vậy......” Nâng đôi tay bé lên muốn tóm lấy hai bàn tay kiêu ngạo kia, nhưng cách lớp quần áo khiến muốn bắt cũng bắt nổi. “Đại sắc lang, mau thả tôi ra.”

   đời nào! Ưu Nhi, tôi phát ra em bề ngoài thoạt nhìn có điểm suy dinh dưỡng, nhưng chỗ này......” Nhâm Thiếu Hoài dùng bàn tay mềm mại vuốt ve, “Còn may vẫn có thịt, tôi rất vừa lòng.”

   “Vừa lòng cái đầu ấy, ...... hơi quá đáng rồi đấy, nếu buông tay, tôi gọi người......” Lời còn chưa dứt lại bị ma chưởng trước ngực tàn sát bừa bãi đôi nhũ hoa đẹp như tiên giống như trừng phạt.

   “A!” Đau đớn bén nhọn ở sâu trong nơi nữ tính khiến Y Đằng Ưu Nhi chấn động, hai chân vô lực, cả người đổ vào lồng ngực kiên cố của .

   ôm ngang lưng , thấp người ngồi xuống chiếc ghế sắt trong bụi hoa. Lồng ngực dán sát lưng , cánh tay sắt ôm chặt lấy thắt lưng ép phải ngồi đùi mình, tay kia dạo chơi người .

   ...... Đừng như vậy......” Đôi tay bé run run bận rộn đẩy móng vuốt sói ra, hổn hển kêu lên: “Tôi cảnh cáo , trong bữa tiệc có rất nhiều người, dám phi lễ tôi, tôi kêu lên......”

   “Tôi khuyên em đừng uổng phí sức lực, nơi này cách gian nhà chính quãng tương đối. Tối mùa xuân se lạnh, người ta ở bên trong có điều hoà ấm áp, tôi tin có người tới nghe tiếng mèo kêu của em.” Lòng bàn tay quyến luyến vuốt phẳng bộ ngực nõn nà như tuyết như ngọc, làn da mềm mại trơn nhẵn làm bị mê hoặc.

   ......” tức giận đến mức muốn gào to, lại sợ nhỡ gọi tới đống người rất thảm. “Long tới tìm tôi, nếu ấy biết khi dễ tôi, nhất định bỏ qua.”

   sao? ta ......” thầm, răng nanh sói cắn cắn bả vai mịn màng như trân châu của , lần dần lên cái cổ duyên dáng, đầu lưỡi nóng bỏng thám hiểm khẽ liếm vào lỗ tai mẫn cảm. “Đối phó với tôi như thế nào?”

   ấy , a......” dòng điện chạy khắp toàn thân, cảm thấy hạ thân chảy ra dòng nước ấm khác thường, bàn tay chống cự càng có vẻ yếu đuối vô lực.

   Mà cặp ma chưởng kia của như vào chỗ người, chút kiêng nể khiêu khích mân mê da thịt non mềm của , châm lên ngọn lửa cứ chỗ lại chỗ.

   dồn dập thở hổn hển, nôn nóng vặn vẹo thân mình, cảm thấy nhiệt độ cơ thể ngừng tăng lên, cả người dường như cháy, ngay cả hô hấp cũng nóng bừng bừng.

   Nhưng dường như còn chưa thấy đủ, hai tay cố định vòng eo mảnh khảnh của , dễ dàng xoay người làm cho mặt đối mặt ngồi đùi . Lặng lẽ vén lễ phục của lên tới thắt lưng, hai tay cẩn thận nâng bộ ngực sữa tuyết nộn tỳ vết lên, há mồm ngậm cả nụ hoa đỏ tươi, cúi đầu bừa bãi mút như con sói đói khát.

   “A......” Theo bản năng ưỡn ngực, đầu bắt đầu hoa lên như say rượu, mờ mịt lại lâng lâng, ý thức dần dần biến mất.

   Gió đêm nhè thổi, khí se lạnh lướt qua cành lá, mơn man thân thể như điêu khắc từ bạch ngọc của . Nhất thời như ngâm mình vào bồn nước đá khiến run lên, lập tức tỉnh táo lại. (bạn Vi: chẹp, tiếc nhể)

   “A......” hoảng sợ kêu lên, đẩy mạnh ra rồi nhảy dựng lên, ba chân bốn cẳng kéo xuống chiếc váy lụa bị vén lên tận thắt lưng, che lại cơ thể trần trụi. Quá tức giận, giơ tay rất muốn cho Nhâm Thiếu Hoài cái tát.

   “Đừng hòng.” đúng lúc tóm được tay dùng sức lôi kéo, làm kinh hô tiếng, ngã vào trong lòng . tay kia nâng gáy lên, miệng rộng hé ra, chút khách khí nuốt hết đôi môi đào phấn nộn.

   còn chưa kịp giãy dụa lần nữa chìm đắm trong cơn tình dục say lòng người.

   Ngay khi hai người sắp khống chế được nữa, thanh chuyện mơ hồ vang lên kéo lí trí trở lại với Nhâm Thiếu Hoài. (bạn Vi: ta hận mấy người phá đám kia…)

   Tâm cam tình muốn rời môi , chỉ thấy Y Đằng Ưu Nhi vui sướng cư nhiên vui sướng ra mặt. Hơi thở gấp gáp, đôi mắt sáng khép hờ, khuôn mặt hồng hào càng quyến rũ làm xuân ý nhộn nhạo, thân thể mịn màng như ngọc lại lần nữa ra trong đáy mắt nóng rực của .

   Nhâm Thiếu Hoài tuy rất tiếc nuối nhưng vẫn khỏi lo lắng!

   Tuy rằng là mùa xuân nhưng khí vẫn lạnh thấu xương, cũng muốn vì vui vẻ nhất thời mà hại sinh bệnh. Huống hồ với trạng thái bây giờ của mình, chờ đến lúc cảm thấy thoả mãn chỉ sợ phải vào viện cấp cứu vì viêm phổi. (bạn Vi: xỉu…)

   lưu luyến cắn cắn làn da mềm nhẵn trắng như tuyết, “Đây toàn bộ đều là của tôi, tôi muốn có bất cứ người đàn ông nào đụng vào, em tốt nhất tránh ra bọn họ ra, nếu hậu quả tự gánh vác!” trầm đe dọa.

   ......Tôi phải là của , có tư cách cảnh...... cảnh cáo tôi!” quật cường tranh thủ quyền tự chủ, nhưng giọng khàn khàn và cơ thể run rẩy lại phô bày bất lực của .

   “Đừng em biết đêm nay em đến đây là để gặp gỡ tôi.” Bàn tay háo sắc đắc ý chơi đùa với đôi gò bồng tuyết.

   cắn môi khẽ ho, lại mạnh miệng : “Cùng lắm cũng chỉ là gặp gỡ xem mặt thôi, tôi đâu có đồng ý gả cho .”

   “Em cho là em có quyền phản đối sao?”

   Thế là có ý gì? Y Đằng Ưu Nhi còn chưa kịp hỏi, cái miệng nhắn ngọt ngào lại bị nuốt hết. Nhâm Thiếu Hoài hung hăng hôn đến thở nổi, mới quát khẽ : “ được phép lại nhận lời khiêu vũ với người đàn ông khác, chưa? được!”

   làm cái gì......” Trong mắt chợt loé lên lạnh lùng sắc bén rồi biến mất, làm cả người run lên, vô thức ngừng : “Biết rồi.”

   “Tốt lắm.” phục tùng của làm cảm thấy rất vui vẻ, “Tôi thích kiệt tác này của em.”

   Gì, phải ta vừa mới phê bình nó là đống “rách rưới” sao?

   Thấy phản ứng của bộ dáng mờ mờ mịt mịt, mới tà ác thầm vào tai : “Bởi vì......cởi ra dễ.” (bạn Vi: xỉu tập 2…)

   ......” Cả người nhiệt độ dồn hết lên khuôn mặt nhắn trắng nõn, xấu hổ và giận dữ nhìn chằm chằm, đôi mắt to xinh đẹp như chuẩn bị phát hoả.

   Thế mà chút cũng cảm nhận thấy uy lực kia, ngược lại còn khanh khách bật cười .

   “Em sửa sang lại dung nhan chút , tôi vào trước!” Khẽ chạm vào đôi môi cánh hoa ửng đỏ của , dường như còn thấy chưa đủ, lại hôn thêm cái, lại cái...... Đến tận lúc hiểu dù bao nhiêu lần cũng đủ mới lưu luyến rời đứng dậy bước .

   Nhanh chóng sửa sang lại trang phục hỗn độn, sờ sờ cánh môi vừa sưng vừa nóng, “Đại sắc lang đáng chết!” Y Đằng Ưu Nhi tức giận phỉ nhổ hành vi ác liệt của Nhâm Thiếu Hoài, lập tức lại buông tiếng thở dài. Chẳng biết mình bây giờ thành cái bộ dáng quỷ gì nữa, nào dám ra ngoài dọa người? Dù sao vốn cũng có hứng thú gì với bữa tiệc, bằng thừa cơ trốn luôn!

   Chiếc xe thể thao đỏ rực gọn gàng đỗ ngay cửa nhà hàng năm sao.

   chàng làm ở bãi đậu xe lập tức chào đón, “Chào mừng quý......” Tầm mắt sửng sốt dừng lại người tóc dài vừa bước xuống xe.

   “Cẩn thận a, kìa, nước miếng rớt lên đồng phục rất khó coi.” thanh niên tuấn tú trẻ tuổi bỡn cợt thức tỉnh chàng kia, thấy đối phương mặt nháy mắt đỏ lên, bộ dáng hận thể rụt đầu vào cái mai như con rùa, ta nhịn được bật cười tiếng, hộ tống đại mỹ nữ làm người ta kinh diễm cười vang tiến vào đại sảnh.

   Sơn Bản (yamamoto), trêu đùa nhân viên nhà mình thú vị đến thế sao?” Y Đằng Ưu Nhi bó tay lắc đầu. “ là, sắp kết hôn với làm cha rồi, cái tính thích trêu cợt người khác chẳng sửa được chút nào.”

   ra......” Sơn Bản Tư đột nhiên dừng bước, hai tay nâng lên khuôn mặt nhắn tuyệt mỹ của Y Đằng Ưu Nhi, con ngươi tinh tế chăm chú nhìn toát ra nhu tình chân thành. “ ra đùa, ngay lần đầu gặp em bị em mê hoặc cướp mất hông. Lúc trước khi em muốn du học, đau lòng thể chịu nổi! Hơn nữa em càng ngày càng đẹp, tình dành cho em cuồn cuộn như nước sông, mãi bao giờ cạn......” nguồn truyện truyenfull.vn

   sao?” Y Đằng Ưu Nhi khinh thường liếc ta cái, cười mà cười : “ khi như vậy, tại sao khi em ‘lưu lạc’ nơi đất khách gian khổ phấn đấu, lại tìm được vị hôn thế ‘số phận định’?”

   Sơn Bản Tư là bạn của Y Đằng Long, lúc còn học là khách quen của Y Đằng gia, ngay lần đầu tiên nhìn thấy tự nhận là “nhất kiến chung tình”. Cho dù bị Y Đằng Long hung hăng “dạy dỗ” nhưng mỗi lần gặp lại cũng quên tuyên thệ quyết tâm muốn lấy , lúc ấy chỉ coi là trò đùa, chứng minh quả đúng là trò đùa số .

   Hôm nay, mời Y Đằng Ưu Nhi ăn cơm là để giới thiệu cho vị hôn thê của mình, nhân tiện đa tạ nhà thiết kế nổi tiếng trong số thế hệ trẻ của Paris này đồng ý đích thân thiết kế váy cưới cho vị hôn thê của .

   “Oái!” Sơn Bản Tư nghe vậy há hốc mồm, đột nhiên bày ra vẻ mặt bi tráng hùng, “Được rồi, nên thừa dịp em có ở đây mà thay lòng đổi dạ người khác. Để chứng minh nhân cách của , cũng để thực lời hứa ngày xưa với em, quyết định huỷ bỏ hôn lễ này. Lại đây nào, để chứng minh quyết tâm của , chúng ta hãy ‘hôn’ cái ước hẹn.” xong, Sơn Bản Tư liền tiến ngay lại gần Y Đằng Ưu Nhi.

   “Này......” Ưu Nhi giật mình, vừa bực mình vừa buồn cười đẩy khuôn mặt gần sát ra, sẵng giọng: “ biết xấu hổ, ai muốn có nụ hôn ước hẹn với chứ.”

   “Lại đây, lại đây, thương em nhiều.” Cách dụ dỗ nghe cứ như con sói với con cừu ngây thơ vô tội.

   “Sơn Bản Tư thối tha, dám công khai đùa giỡn em hả?” Bàn tay bạch ngọc bé lặng lẽ xuất chỗ phần eo rắn chắc của eo, dùng sức véo mạnh.

   “A! thôi, thôi.” Sơn Bản Tư vặn vẹo nghiêm mặt hô , tay véo đáng sợ quá. “Xin Ưu Nhi đại tiểu thư tha cho tôi lần này, tiểu nhân về sau dám nữa.”

   “Hừ, coi như thức thời. Nếu an phận, cẩn thận em báo cáo với vị hôn thê của , đến lúc đó nhất định được yên đâu.” khẽ hừ tiếng, vẻ mặt đắc ý.

   Sơn Bản định gì đó, đột nhiên thấy cả người lông tơ dựng đứng, chỉ thấy cách đó mấy chục mét có đám nhân viên văn phòng, trong đó người đàn ông khí độ trầm ngưng có vẻ như là lãnh đạo, dùng ánh mắt lạnh như băng trừng trừng nhìn bọn họ -- đúng! Chính là ta.

   Sơn Bản Tư tự dưng bị trừng đành phải vắt hết óc ra mà suy nghĩ.

   Kỳ quái, người đàn ông có khí thế ngang tàng như vậy khiến người ta rất khó quên, nếu có ấn tượng gì về ta chứng tỏ họ hề biết nhau, thế ...... ta làm gì mà bày ra bộ dáng muốn chém thành mười bảy mười tám phần thế kia?

   “Sao vậy?”

   Y Đằng Ưu Nhi nhận ra Sơn Bản Tư hơi khác thường.

   có gì đâu, Nại Nại chắc là đến rồi, chúng ta mau vào thôi.” khoác tay lên bờ vai mảnh khảnh của , vội vàng tiến đến thang máy. tại là trai có vợ, phiền toái nếu có thể tránh được tốt nhất là nên tránh.

   “Mẹ.” Y Đằng Ưu Nhi vừa bước vào phòng khách chỗ mẹ liền tò mò gọi: “Mẹ tìm con sao? Có chuyện gì......” Trước mắt đúng là thân ảnh to lớn của cha. giật mình chút, trực giác nhìn quanh tìm mẹ.

   Hoàn hảo, mẹ tuy rằng giống như con thỏ trước mặt sư tử, vẻ mặt kinh hoàng, sắc mặt tái nhợt nhưng bị thương tổn gì cả.

   “Ưu Nhi.” Y Đằng phu nhân vừa thấy con đến, nháy mắt thở dài nhõm hơi, vội vàng kéo đến bên người, giọng báo cho con biết: “Cha con có việc cần với con.”

   “Cha ạ!” Y Đằng Ưu Nhi cung kính chào hỏi.

   Kỳ quái, Thê Phượng cư là nơi mẹ ở, cha nhiều năm nay chưa từng bước vào, hôm nay sao lại đột nhiên xuất ở đây? Thấy vẻ mặt ôn hoà của ông, trong lòng đột nhiên trầm xuống. Chuyện có thể làm cho cha vui vẻ bình thường đều làm cho người khác phải khổ sở, cho nên lúc này đây có dự cảm tốt.

   “Ưu Nhi, mấy ngày trước ta nhận lời câu hôn của Thiếu Hoài, cũng quyết định đến cuối tháng cho hai đứa kết hôn, tính từ bây giờ còn đến tháng nữa. Thời gian có chút gấp gáp, có điều, ta phái người đến hỗ trợ, bọn họ đều là những người chuyên nghiệp rất có kinh nghiệm, con cần phải lo lắng.” Y Đằng Văn cao hứng gật gật đầu, tâm nguyện đạt được làm ông cảm thấy rất vui sướng.

   Nhâm Thiếu Hoài muốn kết hôn với ? Y Đằng Ưu Nhi rất kinh ngạc, tại sao có thể như vậy? nghĩ rằng mình cần để ý đến nữa, dù sao mấy người chị em của tích cực với như thế, ngờ ......Sao lại muốn kết hôn với ? Điểm ấy sau này sau, bây giờ quan trọng nhất là còn chưa đồng ý lập gia đình, cha sao có thể tự tiện quyết định?

   “Cha!” Y Đằng Ưu Nhi căm giận bất bình trừng mắt nhìn người cha đắc ý dào dạt, “Hôn nhân với con là chuyện rất quan trọng, liên quan đến hạnh phúc cả đời của con, sao cha có thể hề hỏi con tiếng mà bá đạo quyết định hết thảy như vậy?”

   “Con trách ta sao?” Ông hài lòng giận tái mặt. “Ta là cha của con, việc hôn nhân của con vốn là do ta quyết định, ta muốn gả con cho ai gả, cần gì phải hỏi ý kiến của con chứ?”

   “Cha......” Bộ dáng đương nhiên kia của ông thiếu chút nữa làm cho Y Đằng Ưu Nhi tức chết. “Bây giờ là thời đại vũ trụ rồi, nhân loại sắp di dân lên sao hỏa rồi, cha vẫn còn dừng lại ở thời đại trung cổ ‘Cha mẹ đặt đâu, con ngồi đấy’ sao?”

   “Câm mồm!” Y Đằng Văn lạnh lùng quát, “ người đàn ông có điều kiện tốt như Nhâm Thiếu Hoài bao nhiêu muốn mà còn chẳng được, có thể gả cho ta là phúc khí của con, con còn định thế nào nữa?”

   “Ai muốn gả cho ta cứ việc, Y Đằng Ưu Nhi con thèm! Việc hôn nhân của mình con tự quyết định, nếu là cha đáp ứng hôn cha mà lấy ta, liên quan gì đến con hết.” Y Đằng Văn thái độ cứng nhắc kiên quyết, Y Đằng Ưu Nhi cũng chẳng chịu thua kém chút nào.

   “Hỗn láo!” Tuấn nhan càng trầm xuống, bàn tay phẫn nộ dùng sức đập lên mặt bàn. “Con dám dùng loại thái độ này chuyện với cha con sao? Tất cả đều là lỗi của mẹ con, bản thân vô dụng thôi, lại còn cho con ra nước ngoài từ lúc mà tiếp thu mấy thứ tà ma ngoại đạo, bây giờ mới để cho con ngay cả đạo hiếu cơ bản của người con cũng biết.”

   Y Đằng Ưu Nhi cũng tức giận kém gì cha, ngẩng cao khuôn mặt nhắn ương ngạnh, chút khách khí chỉ trích: “Cha đừng có đánh trống lảng mà sang mẹ con. Hôn nhân là chuyện lớn cả đời người, cha hoàn toàn chưa từng hỏi qua ý kiến của con liền mình đính ước với người ta, thế là bá đạo phân phải trái. Là chính cha đúng trước, cha còn có mặt mũi mà trách người khác sao?”

   “Con......” Với quyền thế địa vị của Y Đằng Văn, người dám chuyện với ông như vậy nhiều lắm, bất hạnh cho ông trong nhà còn có người, thường xuyên làm ông tức giận đến mức muốn phen bóp chết .

   Tức giận liếc mắt về phía người vợ phát run ghế sôpha, nếu phải hai mẹ con bọn họ bộ dáng rất giống nhau ông thực hoài nghi đứa con to gan lớn mật này có phải là sai lầm của ông rồi hay .

   Để củng cố quan hệ hợp tác của hai gia tộc, cuộc hôn nhân này nhất định phải tiến hành. Vì mục đích cầu thành đạt, Y Đằng Văn đành phải nhịn lại cơn tức giận.

   “Mặc kệ thời đại có tiến bộ như thế nào chăng nữa, con vẫn là con cháu nhà Y Đằng này. Trong Y Đằng gia, hôn nhân đại của con cái luôn luôn do cha mẹ tác chủ, đây gọi là bá đạo, ta biết con là do kinh ngạc quá độ nên mới nhất thời thể chấp nhận. Con là con của ta, ta để con phải chịu ủy khuất, Nhâm Thiếu Hoài con cũng gặp qua rồi đấy. Tướng mạo tuấn, khí độ trác tuyệt, bất luận là bối cảnh gia thế hay năng lực, đều là hiếm có khó tìm. Gả cho ta là ước mơ tha thiết của biết bao nhiêu , hôm nay ta chọn con là phúc khí của con, con......”

   “Có phải phúc khí hay con tự mình biết, phải cha là được! Huống hồ, con là con người có sức sống có ý thức, phải là hàng hoá vô tri vô giác, con tuyệt đối đồng ý để cha biến con thành hàng hoá bán cho người ra giá cao nhất đâu.” ngẩng đầu đối mặt với người cha vô cùng tức giận, chút cũng chịu nhượng bộ. “Cha từ bỏ , con nhất định đáp ứng đâu.”

   “Bà dạy dỗ con tốt quá đấy!” Y Đằng Văn tức sùi bọt mép có chỗ trút, đành phải ngược lại khiển trách người vợ sợ tới mức co rúm lại bên.

   Y Đằng phu nhân nhát gan bình thường nghe thấy giọng của chồng sợ tới mức chết khiếp, bây giờ ông ta lại còn tức giận, nước mắt nhất thời giống như vòi nước bị hỏng van chảy ròng xuống. “Vâng, tôi thực xin lỗi......”

   “Việc này có liên quan gì đến mẹ con, cha mắng bà ấy làm cái gì?” Đau lòng ôm lấy mẹ, vỗ vỗ lưng bà ủi : “Mẹ, đừng sợ, có việc gì đâu.”

   Mẹ ra mẹ, con ra con, chẳng ra cái gì cả! Y Đằng Văn nhìn thấy càng tức, đột nhiên ánh mắt chợt lóe, bàn tay bất ngờ vươn ra kéo giật Y Đằng phu nhân về phía mình.

   “Á......” Y Đằng Ưu Nhi kinh hoàng kêu, rất muốn cướp người mẹ bị doạ đến ngây người về từ tay ông ta. “Cha muốn làm gì? Mau buông mẹ con ra, mẹ con bị cha doạ chết mất.”

   Y Đằng Văn cười lạnh, tay khống chế cái cổ mảnh khảnh của vợ, hơi nâng bà lên.

   “Cha...... Đừng mà --”

   Y Đằng phu nhân kinh hoàng thất sắc, toàn thân run run như lá mùa thu bị cơn gió thổi rụng.

   “Sao nào?” Y Đằng Văn lãnh liệt nhìn đứa con sắc mặt tái nhợt hỏi, “Lấy hay là lấy chồng đây?”

   “Con......” Y Đằng Ưu Nhi nắm chặt bàn tay, tức giận trừng mắt nhìn người cha lãnh khốc vô tình của mình, hận thể giết chết ông ta, “Lấy, con lấy!”

   “Tốt lắm!” Buông lỏng bàn ta Đằng Văn để ý đến người vợ bị ngã xuống sàn nhà, xoay người nhanh chóng rời .

   “Mẹ!” Y Đằng Ưu Nhi sắc mặt đại biến, vội vàng tiến về phía mẹ .

   “Mẹ xin lỗi, Ưu Nhi, đều là tại mẹ tốt, mẹ hại con.” Y Đằng phu nhân nằm giường hé mở đôi mắt, thấy con lo lắng bên giường, nước mắt tựa như vòi nước hỏng van cứ thế mà chảy xuống.

   “Mẹ, đừng như vậy!” Y Đằng Ưu Nhi ngồi ở bên giường, nâng lên bàn tay lạnh lẽo của mẹ, áp lên mặt mình vuốt ve, “Dù sao sớm muộn gì con cũng phải lập gia đình, phải gả cho người này là gả cho người khác. Hơn nữa, bây giờ có kẻ ngu ngốc có mắt muốn lấy con rồi, mẹ cần lo là gả được con nữa, vậy phải là tốt sao?”

   “Nhưng......” Y Đằng phu nhân biết con an ủi bà, bởi vì con bé căn bản chưa muốn kết hôn. Đột nhiên, Y Đằng phu nhân mắt sáng lên, hưng phấn mà : “Long đâu? Thằng bé thương con nhất, có lẽ......”

   “Tin tức công bố rồi, cho dù ấy ở đây cũng chẳng làm được gì. Huống hồ con mấy ngày trước Đức công tác, tuần nữa mới về.” Để thuận lợi ép kết hôn, cha trước bước tách Long khỏi việc này.

   “Mẹ.” ra vẻ thoải mái, “Cha con cũng đúng, Nhâm Thiếu Hoài kỳ điều kiện rất tốt. Con cho mẹ nghe, Mĩ Sa Tử và Liên Na bây giờ chắc ghen tị đến chết, chỉ hận thể thay con kết hôn ấy chứ! Cho nên, mẹ phải vui thay cho con mới phải, mẹ mau lau nước mắt , đừng buồn nữa.”

   sao?” Y Đằng phu nhân trợn to hai mắt trong suốt đẫm lệ, tuy rằng vẫn có chút hoài nghi, nhưng bà cũng an tâm ít nhiều.

   “Đương nhiên là , sao con dám dối mẹ chuyện như thế này chứ?” Lau nước mắt mặt mẹ, đắp lại chăn cẩn thận, Y Đằng Ưu Nhi ra vẻ nhàng : “Bây giờ chuyện quan trọng nhất chính là mẹ phải mau chóng dưỡng bệnh cho tốt. Lúc nào tinh thần mẹ tốt lên chút, con dẫn ấy tới gặp mẹ, được ?”

   “Được được, đương nhiên là được.”

   Y Đằng phu nhân tuy rằng sắp năm mươi tuổi nhưng con người bà lại rất đơn thuần, Y Đằng Ưu Nhi tùy tiện an ủi vài câu có thể làm cho bà tươi cười trở lại.

   Sau khi dễ dàng làm cho mẹ vui vẻ yên tâm ngủ say, nụ cười mặt Y Đằng Ưu Nhi lập tức biến mất, khóe miệng toát ra chút chua xót, dặn dò Mai chăm sóc cho mẹ tốt xong liền đứng dậy rời .
   Last edited: 5/6/18
   thuytAChu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :