1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chiếm đoạt vợ yêu - Tiểu Ngôn [Hoàn]

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Dương Qúy Phi

   Dương Qúy Phi Well-Known Member

   Bài viết:
   193
   Được thích:
   520
   Chương 5:

   "Cái lão già lạnh lùng vô tình khốn kiếp kia, muốn tư lợi mà tự lấy chồng, lại dám uy hiếp ta!"

   Mấy ngày qua, ngoại trừ chăm sóc người mẹ vì sợ quá mà hoá bệnh ra, Y Đằng Ưu Nhi suốt ngày chỉ có uống trà, vẽ tranh, ưu nhàn hết mức. Đối với hôn lễ liên quan đến hạnh phúc cả đời của mình, chẳng những quan tâm mà thậm chí nếu tránh được tránh triệt để. Dù sao cuộc hôn nhân này là do cha bắt ép, chỉ phụ trách xuất ở lễ đường là xong, mấy việc vặt vãnh này tất nhiên ông ta phải mà quản.

   Nhưng, nghĩ đến việc mất nghiệp vừa mới bắt đầu và những ngày tự do tự tại, vô ưu vô lo trong suốt hơn hai mươi năm qua, nhịn được mắng ra tiếng.

   "Đồ đại sắc lang biết xấu hổ, phụ nữ trong thiên hạ nhiều như vậy, lấy ai mà chẳng được, sao lại dính đến tôi cơ chứ?"

   Y Đằng Ưu Nhi tức giận mắng, cùng với động tác tay vô ý thức của , số lượng cánh hoa dưới chân tích lũy ngày càng nhiều. Bình thường, Y Đằng Ưu Nhi tuyệt đối là người hoa quý hoa, nhưng lúc tâm tình tốt, liền biến hóa nhanh chóng thành kẻ có bàn tay bứt hoa thương tiếc, bàn tay bé có thể so sánh được với kéo cắt giấy, dù có là bông hoa đẹp nổi tiếng đến thế nào chăng nữa chỉ cần qua “tay kéo” của cũng hoá thành từng mảnh . Nhìn cánh hoa rơi đầy dưới đất cũng biết lúc này tâm tình hiển nhiên tốt đến cực độ.

   "Là ai mượn gan trời, dám chọc Ưu Nhi của tức giận thế?"

   Tiếng trêu tức mang theo ý cười vang lên, Y Đằng Ưu Nhi đột nhiên quay đầu, nhất thời thu vào tầm mắt thân ảnh quen thuộc.

   Là Y Đằng Long vừa từ Đức trở về.

   "Long."

   Tiếng gọi mềm mại thanh thúy tràn ngập niềm vui cất lên, Y Đằng Long vội vàng bỏ hết đống quà tay xuống, giang cánh tay ôm lấy thân mình chạy vội đến.

   " cuối cùng cũng về, người ta nhớ chết được á!"

   " sao? Đây có phải là lần đầu tiên công tác đâu, trước kia em cũng chưa từng nhớ đến thế, sao lần này lại đặc biệt vậy?"

   Y Đằng Long thoải mái mà ôm thân mình tênh của ngồi lên chiếc ghế mây màu trắng." phải là em lại gây ra phiền toái gì nên muốn kẻ chết thay đây đến thu dọn chiến trường cho em đấy chứ?"

   "Em đâu có......" trực giác muốn phản bác, nhưng trong đầu lại lên suy nghĩ, nghĩ rằng lần này quả phải cầu viện trai, đành phải sửa lời :" trai em nha, em có việc, trai tự nhiên phải giúp đỡ. lại thương em như vậy, là núi cao cho em dựa vào nha, em gặp phiền toái tìm tìm ai?"

   "Biết ngay mà." nghe vậy nhíu mày, điểm vào chóp mũi , đành vô phương đầu hàng." , Y Đằng tiểu thư, rốt cuộc là có chuyện lớn gì cần trai em vượt lửa băng sông đây."

   "Oa, Long tốt nhất." Cánh tay nõn nà của ôm lấy trai, vui vẻ nịnh nọt.

   Gieo gió gặt bão, sai đâu được! Aizzz, ai bảo mình sủng con bé lên tận trời, bây giờ đành phải tự làm tự chịu. Y Đằng Long thầm trong lòng, nhưng thấy mây đen bay hết toàn bộ, khắp nơi đều là bộ dáng vui mừng, lại nhịn được mà cũng vui vẻ theo.

   "Long, với cha giúp em, người ta muốn gả cho cái tên Nhâm Thiếu Hoài siêu cấp đại sắc lang kiêm dã man vô địch vũ trụ kia đâu."

   Y Đằng Long nghe vậy sửng sốt,"Nhâm Thiếu Hoài là tên siêu cấp đại sắc lang kiêm dã man vô địch vũ trụ? Lời đồn vớ vẩn như vậy là ai với em?" cơ bản, Ưu Nhi có thiên phú là mấy bà ngồi lê đôi mách, cho nên vậy tám phần là có người mưu chạy tới bịa đặt sinh rồi.

   "Đây là tự em trực tiếp trải qua cần gì phải nghe......" Y Đằng Ưu Nhi phút chốc che lại cái miệng nhắn. Tuy rằng đúng lúc phát mình lỡ lời nhưng cũng còn kịp nữa.

   "Tự mình trải nghiệm?" Y Đằng Long cả người cứng đờ, chậm rãi ngồi thẳng lưng, đôi mắt chim ưng lợi hại nhìn thẳng vào khuôn mặt nhắn ảo não của ," bảo Ưu Nhi à, có phải là em có chuyện gì đó quên chưa với thế?"

   "Em......" Mười ngón tay trắng nõn đan vào nhau trộm nhìn mặt đen như Bao Công của trai, ngoài việc chỉ biết tức chính mình lắm mồm ra, làm sao còn dám do dự? "Cái này...... ra, trước bữa tiệc ở vườn hoa hồng, em từng gặp qua ta ở nhà kính. Lúc đó chưa quen biết nhưng ta vừa thấy mặt liền...... sàm sỡ người ta, sau đó ở trong vườn hoa hồng, ta lại nổi lên sắc tính...... sờ soạng lung tung, còn hung dữ bá đạo cảnh cáo em...... cho em khiêu vũ với bất cứ người đàn ông nào khác."

   Y Đằng Ưu Nhi ấp a ấp úng mơ mơ hồ hồ kể lại hai lần gặp gỡ với Nhâm Thiếu Hoài. Có điều, từ ánh mắt dám nhìn thẳng và hai má đỏ bừng của , Y Đằng Long cũng có thể đoán được đại khái. hổn hển muốn tìm Nhâm Thiếu Hoài tính sổ, nhưng cũng hiểu Thiếu Hoài mà biết có lẽ còn chưa kịp ăn gọn Y Đằng Ưu Nhi, nhưng đại khái cùng lắm cũng chỉ còn ngụm cuối cùng. Mà cái làm người ta dễ nổi cơn tức giận nhất chính là vẻ mặt vô tội của đứa em ngốc nghếch suýt nữa khiến "Thi cốt vô tồn". (Vi: thi: xác, cốt: xương, tồn: còn)

   Chỉ là, cái người năng lực trác tuyệt cuồng công việc trong ấn tượng của kia, tại sao vừa đến trước mặt Ưu Nhi lại biến hóa nhanh chóng, trở thành sắc lang nham hiểm xảo quyệt?

   Tuy rằng theo miêu tả của Ưu Nhi, có thể nhận thấy được Nhâm Thiếu Hoài đối với dường như chỉ có dục vọng. Nhưng dục vọng này lại mãnh liệt đến mức tiếc lấy về nhà đó chẳng phải là biểu thị cho việc ngoài phát tiết dục vọng, có con nối dõi, Ưu Nhi đối với Nhâm Thiếu Hoài còn ý nghĩa đặc biệt nào đó ư?

   Nếu đúng như vậy, phải là nên thừa cơ đem đứa em ngốc nghếch suốt ngày thử nghiệm cường độ trái tim người ta, giống như "khoai lang bỏng tay" ném cho cậu ta sao?

   ", nếu ngay cả cũng giúp em em cũng chỉ còn cách đào hôn thôi."

   "Đừng nghĩ vớ vẩn, Ưu Nhi." Y Đằng Long trợn mắt, cứ như đứa trẻ con ngoan ngoãn:"Tập đoàn Lôi Phong và tập đoàn tài chính Y Đằng đều là những tập đoàn nổi tiếng, hôn lễ này rất được mọi người chú ý. Nếu em dám cả gan làm dâu bỏ trốn, những lời gièm pha gây ra tổn hại nghiêm trọng cho cả hai nhà, đừng cha thể tha thứ cho em mà Nhâm Thiếu Hoài cũng bỏ qua cho em. Đến lúc đó hai nhà chung sức hợp tác trải ra thiên la địa võng, em có thể trốn bao lâu, có khả năng chạy trốn tới nơi nào?"

   " mình em đương nhiên trốn thoát, nhưng em còn có ! , giúp em mà, đúng ?"

   "?" Y Đằng Long thiếu chút nữa té xỉu, ngờ đúng là có chủ ý này. Nếu làm như vậy, cho dù cha làm thịt Nhâm Thiếu Hoài cũng buông tha cho ! Có điều, Y Đằng Long đương nhiên thành thực như vậy mà cho Y Đằng Ưu Nhi biết, nếu dưới ánh mắt đẫm lệ của , chỉ còn đường chết.

   lúc Y Đằng Long đau đầu buồn rầu hết sức, trong lòng đột nhiên dâng lên trận bất mãn.

   Đáng chết! Cầu hôn vốn chính là chuyện của chú rể, người muốn lấy vợ là Nhâm Thiếu Hoài, rể như việc gì cũng phải sốt ruột theo? Đúng, phải trả lại cái đống phiền toái này cho cậu ta, cho cậu ta biết cưới vợ đâu có dễ dàng như vậy.

   "Ưu Nhi, nếu em chán ghét Thiếu Hoài, muốn gả cho cậu ta, đương nhiên muốn em phải chịu ủy khuất. Nhưng......" Y Đằng Long ngập ngừng, nâng khuôn mặt lo lắng của lên,"Đào hôn là hạ sách bất đắc dĩ nhất, chỉ có thể trốn tránh nhất thời, Ưu Nhi của là người thông minh, đương nhiên làm việc ngu ngốc như vậy, đúng ?"

   "E, cũng biết là tốt, nhưng em kháng nghị với cha rồi, ông ta căn bản thèm để ý tới em."

   "Em tìm Nhâm Thiếu Hoài chưa?"

   "Tìm ta?" Y Đằng Ưu Nhi vẻ mặt kinh ngạc.

   "Đúng vậy, tìm Nhâm Thiếu Hoài. Mục đích của cuộc hôn nhân này là củng cố quan hệ song phương, cho nên em chỉ cần có thể thuyết phục Nhâm Thiếu Hoài chủ động huỷ bỏ hôn ước......Khả năng này có vẻ khó, bởi vì tin tức về hôn lễ cũng truyền khắp phố lớn ngõ , hai bên đều là những tập đoàn gia tộc có tiếng, sao có thể huỷ bỏ là huỷ bỏ được? Nhưng em vẫn có thể thuyết phục cậu ta chọn dâu khác, dù sao chỉ cần dâu vẫn là con nhà Y Đằng cha cũng có ý kiến gì đâu."

   "Đúng vậy, sao em nghĩ ra là có thể trực tiếp tìm Nhâm Thiếu Hoài nhỉ? Chỉ cần ta đồng ý......" Khuôn mặt khéo léo của Y Đằng Ưu Nhi bỗng dấy lên ánh sáng hy vọng.

   "Hơn nữa, căn cứ theo những gì biết, Nhâm Thiếu Hoài có mang chút tư tưởng đại người đàn ông, cậu ta thích những người phụ nữ có thiên hướng tính cách dịu dàng mềm mại đáng , dáng người đầy đặn nóng bỏng."

   Tròng mắt Y Đằng Long tà khí đảo quanh ba vòng của , nhịn được lắc đầu thở dài.

   "Căn bản em với họ là hai loại bất đồng rệt. Cậu ta mới gặp mặt lần đầu chọn em, nghĩ hẳn là nhất thời hồ đồ, dù sao hai người mới gặp qua có hai lần, thời gian chuyện với nhau cũng có hạn, cho nên mới chưa hiểu . khi như vậy, việc bây giờ em phải làm chính là 'tự mình' đến trước mặt cậu ta, để cho cậu ta mở to mắt nhìn em kĩ, nếu vậy muốn thuyết phục cậu ta hẳn phải là việc khó."

   Y Đằng Ưu Nhi vốn cho rằng hai người chị em cùng cha khác mẹ phù hợp với sở thích của đàn ông hơn mình. Bởi vậy, khi bị trai hạ thấp, cũng chỉ lườm cái, so đo với mà tâm tình lại lập tức vui vẻ trở lại.

   "Được, cứ quyết định như vậy . Bây giờ em phải chuyện ràng với ta." tinh thần thanh thản ngữ khí sảng khoái giơ nắm tay , quyết định tự mình tìm Nhâm Thiếu Hoài, thuyết phục ta thay đổi dâu.

   "Thiếu Hoài a Thiếu Hoài, tôi hết lòng quan tâm giúp đỡ rồi, nếu đến cuối cùng cậu vẫn thuyết phục được Ưu Nhi lấy được vợ là đáng đời cậu, chẳng trách được thanh mai trúc mã tôi đây có đạo nghĩa." Y Đằng Long lẩm bẩm.

   Các trợ lí thay phiên nhau báo cáo kết quả thảo luận giữa các thành viên trong từng tổ cho tổng tài Nhâm Thiếu Hoài.

   Nhâm Thiếu Hoài nghe, thẩm duyệt tư liệu trong tay, trầm tư lúc liền lập tức dứt khoát đưa ra nhận xét và lệnh cho phương hướng làm việc.

   tập lại tập tư liệu và văn kiện như nước sông trình lên trước mặt . tập lại tập sách lược quan trọng liên quan đến sinh tồn và phát triển của tập đoàn được xử lí cách thoả đáng với những quyết định quả quyết và nhanh nhạy của Nhâm Thiếu.

   Dương Kính Nguyệt rất nhanh ghi lại chỉ thị của Nhâm Thiếu Hoài, nhưng khi thẩm duyệt tư liệu, ngưng thần suy tư, bí thư tổng tài có hiệu suất làm việc cực cao này vẫn kìm được khát vọng từ đáy lòng, vụng trộm dùng ánh mắt ái mộ nhìn vị thủ trưởng tuấn trác tuyệt của mình.

   người đàn ông thành thục tự tin, khí độ ngang tàng như vậy, bảo làm sao có thể sinh lòng ái mộ?

   Tiếng chuông cửa đột ngột vang lên, Dương Kính Nguyệt bị giật mình hoàn hồn vội vàng đứng dậy mở cửa.

   "Tổng tài, Y Đằng tiểu thư tới chơi."

   Mọi người ngẩng đầu liền thấy trước mắt sáng ngời. Y Đằng Ưu Nhi mặc bộ âu phục màu vàng nhạt sắc thái tươi mới, bộ quần áo được cắt may chuẩn xác xuất sắc tôn lên dáng người linh lung mềm mại của . Nhìn chầm chậm bước đến, dáng vẻ tao nhã mà nhàng, dung mạo tuyệt mỹ dùng văn chương cũng khó có thể hình dung.

   "Ưu Nhi?" Vừa thấy người tới đúng là vị hôn thê mấy ngày liền vẫn chưa liên lạc, Nhâm Thiếu Hoài đứng dậy ra đón, vẻ mặt vui mừng kinh ngạc căn bản dấu được." là khách hiếm khi mới đến, ngọn gió nào mang em tới đây vậy?"

   "Gió tứ phương đông tây nam bắc!" Bàn tay bé khoác vào khuỷu tay nghênh đón của , nâng lên hàng mi dài cong, ngoái đầu lại nhìn tránh đôi mắt chim ưng tỏa sáng của , gật gật đầu với mấy nhân viên có mặt, giọng :"Thiếu Hoài, em có chút việc muốn thương lượng với ." (Vi: dù sao cũng đính hôn rồi nên Vi đổi thành “” “em” nha)

   "Có việc thương lượng với ?" Đôi mày kiếm hơi ngướng lên, ánh mắt chăm chú quan sát dung nhan xinh đẹp chột dạ của , đảo mắt phân phó mấy cấp dưới:"Chuyện này cứ quyết định như vậy , lần tới thảo luận tiếp."

   "Vâng." Mọi người gật đầu, đứng dậy ra ngoài.

   "Tổng tài, hai mươi phút nữa, người của 'Khánh Thái' đến." Dương Kính Nguyệt trước khi phải rời quên làm tròn phận nhắc nhở lịch trình kế tiếp.

   Hợp đồng Khánh Thái chuyện quan trọng của tập đoàn Lôi Phong, đối tác hai bên đến giai đoạn quyết định, trước mắt chỉ còn bước nữa thôi.

   Nhâm Thiếu Hoài trầm ngâm, đột nhiên ánh mặt linh chợt lóe, quay sang với trong số các trợ lí -- Tiền Minh:"Vậy cuộc họp này cậu chủ trì ."

   Tổng giám đốc công ty chi nhánh Nhật Bản chuẩn bị về hưu, người tranh thủ lên chức vị này ít. Tiền Minh biểu rất tốt, Nhâm Thiếu Hoài vẫn muốn cân nhắc chức vụ cho ta, bây giờ vừa vặn có thể thừa cơ thử năng lực mình đảm đương của ta. Lấy vụ hợp đồng Khánh Thái làm công trạng nếu Tiền Minh lên làm tổng giám đốc, những người khác cũng còn gì để .

   "Nhưng......nhưng cuộc họp này rất quan trọng." Dưới ánh mắt của Nhâm Thiếu Hoài, thanh Dương Kính Nguyệt nhanh chóng dần.

   "Tiền Minh, cho tới bây giờ, dự án Khánh Thái này toàn bộ quá trình cậu đều có tham dự, các hạng mục chi tiết, cầu của bên ta và những điểm mấu chốt cậu cũng biết . Từ giờ trở , dự án này giao cho cậu phụ trách, thành vấn đề chứ?"

   Tiền Minh lập tức hiểu ý của , vui mừng kinh ngạc và cũng tràn ngập tin tưởng với bản thân mình."Đương nhiên!"

   Mãi đến khi tất cả mọi người rời , Y Đằng Ưu Nhi mới nhàng thở ra, thuận thế ngồi vào ghế sô pha.

   " !" Mang cho li nước trái cây từ quầy bar , Nhâm Thiếu Hoài ngồi xuống cạnh , cánh tay dài vòng quanh vai , trong giọng thoải mái mang chút trêu chọc:"Nghe em bận kinh khủng, ngay cả hôn lễ gần kề của chúng ta cũng thể bận tâm. Cho nên rất ngạc nhiên, rốt cuộc có chuyện gì quan trọng đến mức có thể làm cho Y Đằng tiểu thư bận trăm công nghìn việc lại đến thương lượng với mình."

   Từ sau khi tuyên bố hôn ước của hai người, Nhâm Thiếu Hoài liền dọn ra khỏi Y Đằng gia, quay lại khách sạn ở lúc đầu ở tạm phòng tổng thống (Vi: ở tạm ạ???). Hơn tuần rồi, vài lần rất muốn tìm để bồi dưỡng cảm tình nhưng lại lẩn như cá trạch, luôn luôn có cách làm cho thể tìm thấy.

   Có điều, tuyệt đối sốt ruột. khi hôn ước định, là vật trong bàn tay , muốn trốn cũng trốn được. Mà lịch làm việc của vốn rất bận, bây giờ lại phải cử hành hôn lễ, rất nhiều việc mà thể phân thân giải quyết hết được. Bất đắc dĩ, đành phải dung túng cho lần. Chỉ là, vô đăng tam bảo điện, hôm nay lại chủ động tìm đến , tuyệt đối là có mục đích.

   "Đừng...... Đừng động chân động tay được , như vậy em làm sao chuyện được?" Y Đằng Ưu Nhi cố nén lửa giận, cố gắng né tránh tay chân yên và cái miệng rộng an phận của ,"Em có việc muốn với ."

   "Vì sao thể động tay động chân với em? Em là vị hôn thê của , vị hôn phu thê thân thiết là chuyện thiên kinh địa nghĩa." (Vi: chuyện đương nhiên phải xảy ra như lẽ thường tình)

   "Nhâm Thiếu Hoài!" Cánh tay vừa bỏ ra lại lần nữa đặt lên thắt lưng , đẩy cái miệng tiến đến của ra, tức giận trừng mắt liếc cái rồi đứng dậy ngồi sang phía đối diện.

   "Được rồi." cởi áo khoác âu phục, thả lỏng cà vạt, lười biếng dựa vào sô pha,"Em rốt cuộc muốn thương lượng cái gì?"

   Dù sao cũng cần phải gấp gáp, muốn doạ sợ thêm. Tuy là nghĩ như vậy nhưng miệng vẫn khỏi thầm:"Hy vọng chuyện em muốn thực quan trọng như vậy."

   cẩn thận nhìn , biết nên mở miệng như thế nào.

   "Đừng lo lắng, có cái gì muốn , ăn em đâu." Nhâm Thiếu Hoài mỉm cười trấn an ,"Chúng ta cũng sắp thành vợ chồng rồi, còn có chuyện gì thể ? Chỉ cần hợp lý, đều đồng ý với em."

   "Em......" hít sâu hơi, dùng chút dũng khí sắp hết bật thốt lên :"Em muốn chủ động huỷ bỏ hôn ước."
   Nụ cười của Nhâm Thiếu Hoài cứng đờ, đôi mắt thâm sâu hắc ám bắn ra mũi tên băng trí mạng thẳng về phía . phút chốc ngừng thở, mồ hôi lạnh như băng chảy xuống thái dương, khí thoải mái nháy mắt tiêu tán còn.

   " phải nghe lầm chứ?" chậm rãi mở miệng hỏi.

   thấy có động tác đặc biệt gì nhưng lại trực giác nóng hết cả ruột, cứ như trước mắt là con báo vận sức chờ tấn công, lúc nào cũng có thể xông tới xé xác thành từng mảnh .

   "Em muốn chủ động huỷ bỏ hôn ước?"

   "Em......" sốt ruột mân mân đôi môi khô khốc. Sao lại thế này? cùng lắm chỉ là muốn xin chủ động huỷ bỏ hôn mà thôi, cần phải dọa người như vậy sao?

   "Việc này...... ra cũng nhất định phải hủy bỏ hôn ước, em biết cuộc hôn nhân này liên quan đến quan hệ hợp tác làm việc giữa hai gia tộc, phải huỷ là có thể huỷ được. Có điều, em cũng chỉ cần huỷ bỏ hôn ước với em thôi, dù sao chỉ cần dâu là người nhà Y Đằng ảnh hưởng đến quan hệ hợp tác của hai nhà. vẫn có thể lựa chọn trong số những tiểu thư chưa kết hôn khác ở Y Đằng gia, ví dụ như Liên Na diễm lệ hoặc là Mĩ Sa Tử ôn nhu......"

   "Đủ rồi!" Nhâm Thiếu Hoài lạnh lùng quát tiếng, cắt ngang thao thao bất tuyệt," định nhẫn nại để nghe mấy chuyện đó, chỉ cần biết rằng, nếu có thể chọn người trong số các tiểu thư ở Y Đằng gia tại sao thể là em?"

   Phút chốc, ngồi thẳng lưng lên giống như bị điện giật, màn cảnh tượng vô cùng thân thiết ở trong đầu chợt lóe rồi biến mất, lòng đố kị ầm ầm nổi lên, đôi mắt đen láy như sắp phát hoả.

   "Hai ngày trước, ở đại sảnh dưới lầu thấy em cùng người đàn ông quần áo bảnh bao thân mật vào, ta là ai vậy? Em và ta có quan hệ gì?"

   Chết tiệt, tuy rằng hai người chưa kết hôn, nhưng nếu hôn ước định, nên cắt đứt quan hệ với tất cả những người đàn ông khác, nghĩ đến thôi cũng được, huống chi là ôm ôm ấp ấp.

   Nghĩ đến việc người đàn ông kia có khả năng chính là nguyên nhân cự tuyệt hôn , cảm xúc quái dị hiểu nổi lập tức ở như cỏ dại lan tràn trong lồng ngực, làm khó chịu đến muốn giết người.

   " ta là người đàn ông của em? Em ta phải ? !"

   "Em......" muốn phủ nhận nhưng lại bị khí thế bức người của chọc giận, nhịn được bừa:"Em có người hay là chuyện của em, liên quan gì đến hết, tại sao em phải báo cáo với ?"

   "Câm mồm!" Nhâm Thiếu Hoài đứng bật dậy lao về phía , ép Y Đằng Ưu Nhi còn chưa kịp phản ứng vào ghế sô pha, bàn tay cứng rắn nhanh như tia chớp khóa trụ cổ , cứ nhứ hận thể bẻ gãy nó, gió lốc bùng lên nơi đáy mắt thâm trầm tối tăm."Y Đằng Ưu Nhi, em quá to gan, dám cùng người đàn ông khác câu kết làm bậy sau lưng tôi."

   " có, em cùng những người khác thông đồng." vội kêu lên, toàn thân kinh hãi."Người kia hẳn là Sơn Bản, ấy là bạn Long, chỉ giống như người khác của em thôi, hôm đó bọn em cùng lắm chỉ là cùng nhau ăn bữa cơm mà thôi."

   bất mãn của biến mất thấy bóng dáng tăm hơi vì ánh mắt cuồng bạo của , mèo hoang nghe lời nhất thời trở thành mèo con hiền lành chịu đủ kinh sợ, vừa sợ đau lại quý cái mạng của mình nào dám tùy ý khiêu khích nữa.

   Y Đằng Ưu Nhi là bông hoa được che chở lớn lên trong nhà kính, từ khi sinh ra liền được mẹ và trai hết mực thương, cho dù làm sai chuyện gì thái độ trách cứ buồn bực của bọn họ vẫn là sủng nịnh thôi. Sống hơn hai mươi năm, cho tới bây giờ chưa từng thấy qua lửa giận khủng bố như vậy.

   Thấy biểu tình của có chút thả lỏng, vụng trộm thở ra, cẩn thận tách năm ngón tay như sắt thép ra, thấy phản đối, lá gan lại lớn hơn chút, nhàng đẩy lồng ngực to lớn ra, đáng thương :"Đứng lên , rất nặng, đè nặng như vậy làm em sắp thở được nữa rồi."

   Hai mắt chăm chú nhìn vẻ mặt vô tội của , do dự chút, chậm rãi ngồi dậy, thuận tay kéo lên cùng.

   Y Đằng Ưu Nhi đại nạn chết vội vàng đứng lên, vuốt vuốt nếp nhăn âu phục, lại hít hơi khí ngọt ngào, cuối cùng cũng có khí lực để oán giận.

   "Cái gì mà câu kết làm bậy, cho biết, em là ngôi sao trong làng thời trang Paris nha, còn rất nhiều tri thức muốn tiếp thu, làm gì có thời giờ để lãng phí như vậy, khó nghe quá ......"

   Phút chốc, cảnh tượng Y Đằng Ưu Nhi và Sơn Bản Tư coi ai ra gì thân mật cười đùa lại lần nữa lên trong tâm trí Nhâm Thiếu Hoài.

   "Tôi tin!" Bàn tay mạnh mẽ bất thình lình lại áp lên cổ , con ngươi đen lại lần nữa lên hung ác (Vi: mất hình tượng quá T_T),"Trước mặt mọi người ở nơi công cộng mà còn coi ai ra ôm ôm ấp ấp như vậy, hai người chỉ đơn thuần là tình cảm em ai mà tin chứ?"

   A......Thời tiết sao lại thay đổi nữa rồi?

   " mà." vội vàng kiễng chân, khuôn mặt nhắn xinh đẹp vì thể hô hấp mà đỏ bừng cả lên lại càng làm thêm phần mê người. Cánh tay bé níu lấy cánh tay cứng như sắt thép của , cầu xin :"Nhâm Thiếu Hoài, ...... Em và Sơn Bản có gì. Hơn nữa, Sơn Bản sắp kết hôn rồi, hôm đó ấy mời em ăn cơm cũng là vì cảm ơn em đồng ý thiết kế váy cưới cho vị hôn thê bảo bối Nại Nại của ấy, lúc đó Nại Nại cũng có mặt, tin có thể hỏi ấy. Buông ra , em sắp thở được nữa rồi."’

   Trời ạ, đúng là đồ ngốc mà! Biết rất đáng sợ, vừa rồi lúc vừa được tự do nên bỏ chạy ngay lập tức mới đúng.

   Mầm móng hoài nghi khi gieo xuống, gặp gió liền lớn lên, nháy mắt trở thành cây đại thụ "hoài nghi".

   Phụ nữ Nhật Bản bề ngoài tuy rằng câu nệ nhưng ra khá là thoải mái. Chỉ cần nghĩ đến việc thân thể trắng như tuyết chút tỳ vết kia có thể bị đặt dưới thân người đàn ông......(Vi: uống lắm fristi quá =.:)

   Tiếng quát như sấm vang lên, Y Đằng Ưu Nhi nhất thời cảm thấy như trời đất rung chuyển.

   "A......" Y Đằng Ưu Nhi sợ hãi kêu lên, bị lôi đến gian phòng ngủ trang hoàng cao nhã, cửa phịch tiếng đóng sập lại, lập tức bị quẳng lên chiếc giường lớn mềm mại. Tuy rằng giường rất êm, nhưng dưới tác động của trọng lực vẫn bị va đập khá đau.

   Lúc này, Nhâm Thiếu Hoài sớm bị lòng đố kị như lửa cháy lan ra đồng cỏ đốt hết cả lý trí, làm sao còn hiểu cái gì gọi là thương hương tiếc ngọc? Bàn tay cuồng bạo chỉ trong vài động tác xé toạc hết quần áo người . (Vi: ồ trình độ pro quá)

   "A...... Đồ biết xấu hổ!" Khuôn mặt nhắn của trằng bệch, vừa vừa mắng, đôi tay vừa muốn che trước ngực lại vừa muốn che phần thân dưới, quả thực hận thể có thêm mấy cái tay nữa."Cái đồ đại sắc lang đáng chết này......Á......"

   "Bỏ tay ra, được che!" tay giữ chặt giường, khóa trụ hai tay bận rộn của kéo ngược lên đỉnh đầu.

   xấu hổ muốn giãy ra, hết đá lại xoay. đành phải tháo cà vạt ra cuốn lấy tay trói vào đầu giường bàn tay to mới có thể rỗi rãnh bận tâm đến thân mình cuộn tròn lại của . đôi mắt chim ưng như lửa quét khắp bốn phía từ xuống dưới thân thể trần trụi mềm mại trắng nõn của giống như kiểm tra cái gì đó.

   "Nhâm Thiếu Hoài, phát điên cái gì thế hả?" Y Đằng Ưu Nhi thất bại lại chán nản phẫn nộ hét to, thể tin nổi dám làm như vậy với ."Rốt cuộc muốn thế nào?"

   Nhâm Thiếu Hoài Ngồi ngồi ở đùi tóc đen cuồng loạn rối bù như cướp biển, nghe vậy liền hung hăng trừng cái sau đó lại cúi đầu thèm để ý tới, đột nhiên nổi giận đùng đùng chỉ vào chỗ vết đỏ hồng cái eo của ," mau, dấu tay này là từ đâu mà có?"

   Nghe chất vấn, Y Đằng Ưu Nhi vừa tức vừa bực đến cực điểm. tự nhủ mình phải nhẫn nại, cứng trị cứng chỉ làm cho tình huống càng khó khăn. Cúi đầu nhìn vết bầm eo, lại thấy cơ thể trần truồng của mình bị giữ chặt, nhất thời máu nóng trong người dâng lên, khuôn mặt nhắn thoáng chốc đỏ bừng, ngay cả lỗ tai cũng đều hồng hết cả, toàn bộ thân mình cảm thấy choáng váng. hít sâu hơi rồi mới cắn răng trả lời:"Là vừa gây ra."

   "Tôi?" nhìn nhìn , rồi nhìn lại tay mình, nhịn được thử áp lên.... Quả nhiên vừa vặn.

   Vết bầm tím eo trắng nõn rất đậm cho thấy thô bạo của .

   Ngẩng đầu đáp lại đôi mắt hạnh trong như nước mang theo ủy khuất của , cơn tức giận trong lập tức tiêu tán hoàn toàn, Nhâm Thiếu Hoài vừa đau lòng vừa xấu hổ cúi xuống hôn lên chỗ dấu tay.

   "Thực xin lỗi, Ưu Nhi." nhàng gạt vài sợi tóc tán loạn mặt, cúi người ôn nhu khẽ hôn lên khuôn mặt kiều diễm, khuôn mặt tuấn tú như điêu khắc áp lên hai má hồng hào mịn màng của , nhịn được ma sát vuốt ve." vừa rồi là tức giận quá nên cảm xúc có chút thể khống chế được, em đừng giận được ?"

   "......" Hơi thở nóng bỏng của phả lên da thịt mẫn cảm của , mỗi nhịp mỗi nhịp làm nhiệt độ bừng lên khắp toàn thân. khó khăn nuốt nước miếng, lông tơ lưng dựng hết cả lên." tin tưởng em, cũng tức giận nữa?"

   "Ừm, có điều......" Nhâm Thiếu Hoài áp sát bên tai phả hơi nóng, đầu lưỡi linh hoạt cong lên ngậm vành tai mượt mà của vào miệng.

   “A!" Ưu nhi kinh ngạc run rẩy như bị sét đánh trúng, trực giác vội nghiêng đầu sang bên :"Đừng...... mau đứng lên ."

   Bàn tay nhàng mà kiên quyết giữ chặt lấy khuôn mặt nhắn đỏ hồng của , đôi mắt thâm sâu như hồ nước ấm áp, chớp chớp mắt toả ra ánh sáng mê người." sao? Em muốn buông ra sao?" Đôi môi nóng bỏng lướt gò má ngọt ngào của , liếm cắn, tạo ra loạt dấu vết đo đỏ, triền miên di chuyển.

   "Em......" tự chủ được nâng cái cằm trắng nõn lên, lộ ra cái cổ trắng như tuyết chút tỳ vết.

   "Đừng kháng cự , Ưu Nhi của , em thể đâu." Nhâm Thiếu Hoài phả hơi vào chỗ xương quai xanh của , lòng bàn tay qua lại ma sát bờ vai mịn màng, chậm rãi lướt xuống, lập tức giữ chặt đôi gò bồng mềm mại mà dịu dàng mân mê. Đỉnh núi hoa đào nháy mắt căng tràn, phát ra lời mời gọi mê người. thuận theo dụ hoặc, mở to mồm dùng lưỡi khiêu khích.

   rùng mình, thân mình căng thẳng tự chủ được run rẩy, dưới thân dâng lên luồng khí nóng kỳ dị.

   "Đừng giày vò nữa, lần đầu tiên nhìn thấy em, muốn em, muốn được hung hăng tiến vào em rồi." ngậm lấy đầu vú có hương vị ngọt ngào tham lam mút, bỗng dưng, răng nanh cắn vào đầu vú mà lôi kéo.

   "Ôi......" Cơn đau ngực hoá thành dòng điện lợi hại xâm nhập vào sâu trong nơi nữ tính làm run run người.

   Bàn tay nóng như lửa lần theo đường cong tuyệt đẹp xuống, lướt qua thắt lưng, mông, đùi, lập tức giữ lấy đầu gối mượt mà của dùng chút sức. Cặp đùi trắng nõn bị tách ra đến cực hạn, nơi nữ tính mật của giống như đoá hoa hồng đỏ tươi nở rộ trước mắt .

   Trong lúc đó Nhâm Thiếu Hoài ngồi chân , nhìn thấy cảnh tượng tuyệt diễm này khỏi nhiệt khí dâng trào, cả người cứ như cháy sôi trào bừng bừng.

   "Đừng nhìn, được nhìn!" chưa bao giờ từng bất lực như vậy, nhất là ánh mắt tham lam của nhìn chằm chằm vào chỗ bí mật nhất của , làm cho vừa thẹn vừa sợ, cả người nóng bức khó chịu.", ....em sợ."

   "Đừng sợ, làm thương tổn em." tà ác cười, ngón trỏ vẽ vòng vòng chỗ bụng thít chặt của rồi sau đó chậm rãi lướt xuống đóa hoa nở rộ kia.

   "Dừng tay!" bất lực vặn vẹo, miệng phát ra tiếng thở dốc hổn hển.

   "!" quả quyết cự tuyệt, hai ngón tay nắm lấy tâm hoa dùng kỹ xảo xoa nắn, ngón trỏ đột nhiên tiến vào nụ hoa nóng lên.

   Thân mình căng thẳng buộc chặt như cung tên ghìm sức chờ được căng ra, hai tay bị trói đỉnh đầu nắm chặt thành quyền, Y Đằng Ưu Nhi nhắm chặt hai mắt, dồn dập thở hổn hển tựa như đặt mình trong ngọn lửa cháy hừng hực."Xin ......Á, !" phát ra tiếng khóc khe khẽ, trực giác co rút lại thân dưới phải đẩy ra nhưng ngược lại càng gắt gao bao lấy đầu ngón tay tà ác của , càng cảm nhận được ràng ham muốn được ngón tay thon dài xoa nắn ra vào vách thịt nhẵn nhụi.

   được, quá ! Để cho có thể dễ dàng tiếp nhận hơn, xoay tròn ngón trỏ xông thẳng vào chỗ sâu trong, dụ dịch nóng của nhanh chóng trào ra. Đột nhiên, lại tiến vào lần nữa, hai ngón tay tạo ra đường hẹp dã man xoay tròn ra vào. Động tác của càng nhanh càng nhiều nước mật cuồn cuộn trào ra giúp tiến vào càng thuận lợi, tốc độ cũng nhanh hơn.

   "A" thét chói tai, thế giới trở nên trống rỗng, linh hồn nháy mắt rời khỏi thân thể, từ từ lơ lửng đám mây ấm áp.

   Y Đằng Ưu Nhi nặng nề vô lực ngồi phịch ở giường, đầu óc trống rỗng nghĩ nổi điều gì, tùy ý để cho thần trí phiêu đãng trung.

   khẩn cấp xuống giường cởi hết quần áo người, tay run run trở ngại tiến độ, kiên nhẫn hoàn toàn biến mất. bực mình dùng cách xé, tốc độ quả nhiên nhanh hơn. Đến lúc quay trở lại giường trần trụi như trẻ sơ sinh.

   "Ưu Nhi, Ưu Nhi của ." Đôi mắt tinh đen lại nhìn chằm chằm dung nhan đẹp kiều mỵ vừa qua cao trào kia của , cởi cà vạt thả tay ra, lập tức tách cặp đùi mềm nhũn của , hai tay nhanh chóng đỡ lấy cặp mông mềm mại rồi giữ chặt thắt lưng, cục nóng sưng lên cương cứng như sắt nháy mắt đâm vào nơi nữ tính dịch đầm đìa.

   “A –” Đau! cảm thấy chính mình như bị xé rách tới cực điểm, thân thể cảm thấy cơn đau như xé đôi người, trực giác muốn dừng nhưng lại trốn nổi đôi tay to lớn chặt chẽ giữ lấy kia.

   chưa từng làm chuyện này với người đàn ông nào làm cho thấy thỏa mãn và đắc ý, tuy rằng phải loại công tử trăng hoa, cũng thích lãng phí thời gian vào phụ nữ, nhưng cũng phải hòa thượng. Trước kia quan tâm bạn từng có bao nhiêu người đàn ông, nhưng Ưu Nhi được, chỉ là của mình mà thôi, tuyệt cho phép chia sẻ cùng bất kì ai.

   “Ngoan, hết đau ngay thôi, em cố chịu chút.” cắn răng nhàng dỗ dành, tùy ý để mồ hôi chảy xuống khuôn mặt đỏ bừng, bàn tay nóng bỏng ngừng vuốt ve cơ thể căng thẳng của .

   “Người đau cũng có phải là đâu, nghe đơn giản lắm.” Đôi mắt trong suốt như nước buồn bực lườm cái. đành phải cắn răng, cố gắng cong người lên tiếp nhận để giảm bớt đau đớn.

   Trời ạ! Sao có thể thế chứ? phát dị vật trong cơ thể trở nên càng ngày càng lớn hơn, càng nóng hơn.

   “Có…… Có thể ? Ưu Nhi.” run giọng hỏi. biết nên cho nhiều thời gian để thích ứng nhưng chờ nổi nữa, dục vọng ở trong cơ thể sưng lên kêu gào đòi hỏi mau mau được phát nổ.

   nhịn được vụng trộm cử động thân dưới.

   ……” trực giác kêu tiếng, bàn tay đặt lồng ngực to lớn đẩy ra, lại phát cũng có đau đớn như tưởng tượng mà ngược lại khi co rúm ma sát thân dưới lại mơ hồ nổi lên cảm giác ngứa ngứa khó chịu, giống như trăm ngàn con sâu gặm nhấm, nhịn được vặn vẹo,”Thiếu Hoài.”

   Tiếng gọi kiều của nháy mắt xoá bỏ cấm chế, thân dưới kiên đĩnh chờ sẵn trong cơ thể càng khẩn cấp chậm rãi co rút lại, hết cái lại cái, tốc độ càng lúc càng nhanh.

   “Thiếu Hoài.” Hai bàn tay bé của Y Đằng Ưu Nhi đan lại, khoái cảm thâm trầm cuồng liệt làm cho khống chế được kiều, cuồng dã xoay đầu, trực giác cong người lên để nghênh đón .

   đáp lại của như xuân dược tăng lực, làm nơi thân dưới kiên đĩnh của càng thêm sung huyết mà mãnh liệt. rên rỉ, cắn chặt răng, lại lần nữa thực luật động với tiết tấu nhanh hơn, xông vào càng thêm thâm trầm, mạnh mẽ.

   “Đừng……Em…… đủ rồi, xin , ……” Đôi môi đỏ tươi khẽ phát ra tiếng cầu xin, cả người cơ thể như cánh cung bị kéo căng, cảm thấy mình giống như quả bóng bay bị thổi quá mức, sắp sửa nổ mạnh.

   “Hư…… Vẫn có thể, đừng sợ.” hôn môi , hai tay tách đùi ra, áp vào giường để mình có thể càng thâm nhập vào sâu hơn hoa tâm hút hồn kia. giống như con dã thú đói khát, lại lần nữa tăng tốc độ nhanh hơn, ngừng đem chính mình xâm nhập vào đến nơi sâu nhất của , bừa bãi hưởng thụ hương vị tuyệt vời, lần lại lần.
   thuytChris thích bài này.

  2. Dương Qúy Phi

   Dương Qúy Phi Well-Known Member

   Bài viết:
   193
   Được thích:
   520
   Chương 6:

   “Đủ rồi, Thiếu Hoài...... Người ta mệt mỏi quá rồi.” sắp mệt đến mức mở nổi mắt nữa mà sao ta còn dừng?

   “Cố chịu đựng chút.” Nhâm Thiếu Hoài gác cặp đùi trắng nõn của lên vai, điều chỉnh tư thế, nhanh chóng giữ chặt cặp mông nở nang của , lại lần nữa dùng sức mãnh liệt tiến vào, cả người độ cong càng lúc càng lớn, càng ngày càng tăng thêm lực.

   Hương vị ngọt ngào của giống như thuốc phiện, khi được thưởng thức thể rời nổi. Dù sao cũng cần mà cũng muốn rời , càng cố càng thêm lún sâu khó có thể tự kềm chế.

   “Câu này nhiều lần lắm rồi.”

   “Đáng đời em, ai bảo em bắt đói bụng lâu như vậy.”

   là đồ xấu xa, em...... bao giờ để ý đến nữa.” Đối mặt với nhu cầu quá mức của , vô lực muốn khóc.

   để ý tới ? Thế lúc này phải ăn cho no.” (Vi: cùn ko ai bằng mà)

   Cơ thể đàn ông rắn chắc khoẻ mạnh, tao nhã có lấy tia sẹo lồi lõm nhanh chóng áp vào thân thể tuyết trắng mềm mại tỳ vết, cắn cắn liếm liếm, lần nữa lặp lại luật động cuồng dã mà mạnh mẽ, hơi thở nóng bỏng hoà lẫn với mồ hôi đầm đìa khiến hai cơ thể như thể tách biệt. mảnh mai than càng cổ vũ cho dục hỏa của chàng trai, đưa kích tình lên cao điểm.

   “Xin............ để cho em nghỉ ngơi, em thể......” Tại sao có thể như vậy? ràng người mất nhiều sức lực nhất là , vì sao vẫn còn có thể có tinh lực dư thừa mà lại mệt đến mắt cũng còn sức mà mở ra nữa?

   “Được rồi, em muốn ngủ cứ ngủ, tự làm việc của .” (Vi: hờ, shock nặng!)

   ......” tức giận đến muốn giết người nhưng ngay cả khí lực để thét chói tai cũng có, chỉ có thể bất lực thả lỏng thân thể mềm mại, tùy ý như con sư tử đói khát cuồng nhiệt hung hãn mà giữ lấy.

   Mỗi khi rút hạ thân dũng mãnh kia ra trong nháy mắt lại lần nữa cường hãn mà thâm trầm tiến vào . Thân thể đong đưa càng ngày càng cuồng dã, mãnh liệt, đột nhiên cứng đờ, dục vọng nóng chảy công thẳng vào trong cơ thể . rốt cục cảm thấy mỹ mãn, suy sụp nằm đổ xuống, mà sớm mê man rồi.

   bao giờ, người muốn cưới chính là em, tại sao phải huỷ bỏ chứ?”

   , ......” Y Đằng Ưu Nhi kinh ngạc, tại sao lại như vậy? hiểu vì sao phải kiên trì như thế. “Rốt cuộc vì sao lại thích em?”

   Hai người chỉ mới gặp mặt có hai lần, trong thời gian ở cùng nhau ngắn ngủi như vậy có được thấu hiểu về đối phương là thể. khi như vậy, vì sao lại muốn lấy ? Vì vẻ bề ngoài sao?

   biết mình bộ dạng tệ, nhưng liệu có đẹp đến mức làm cho người ngắm đủ các người đẹp từ khắp mọi nơi như Nhâm Thiếu Hoài nhất kiến chung tình sao?

   “Điều này quan trọng lắm sao? Dù sao em sớm muộn gì cũng phải lập gia đình, phải là cũng có những người khác.”

   là nhất kiến chung tình với , chỉ có điều đáp án này ngay cả chính cũng cảm thấy kinh ngạc, nào có thể hy vọng xa vời rằng tin tưởng, cho nên gì cả. Dù sao, bọn họ còn có thời gian cả cuộc đời, ngày nào đó hiểu.

   ...... phải là thích cơ thể của em đấy chứ?” Càng nghĩ càng cảm thấy có lý, Y Đằng Ưu Nhi nhớ lại từ lần đầu tiên gặp mặt đến nay, bất luận trong tình huống như thế nào cũng đều động tay động chân.

   “Nếu chỉ là ham muốn cơ thể của em bây giờ có được rồi, chắc cũng thỏa mãn rồi chứ?”

   Chiếm được rồi thỏa mãn, cảm giác mới mẻ còn nữa, hấp dẫn của thân thể tự nhiên biến mất. Đến lúc đó, có lẽ khôi phục lý trí, cẩn thận lựa chọn bạn đời mà làm phiền đến nữa?

   Nghĩ đến việc mình mặc gì nằm giường, vội vã ngồi dậy, kéo chăn che lấy toàn thân chuẩn bị xuống giường.

   “Thỏa mãn?!” Bàn tay Nhâm Thiếu Hoài kéo chăn người ra, xoay người lần nữa áp Y Đằng Ưu Nhi quay lại giường, “Em cho là lần có thể trấn áp được dục vọng của sao? Em quá ngây thơ rồi.” Y Đằng Ưu Nhi đáng giận, là người của rồi mà còn muốn rời ! Quả thực nực cười!

   Bàn tay to hung hăng tách cặp đùi non mềm ra, dùng sức cử động cái, mạnh mẽ tiến vào trong cơ thể chật hẹp của .

   ......Ra !” khó thở, khó khăn đẩy ra, “ phải cho em biết trước, muốn thế nào mới thỏa mãn mà đồng ý buông tha cho em.” Làm gì cũng làm rồi, bây giờ chỉ mong có thể giảm tổn thất đến mức thấp nhất. (Vi: cách tốt nhất là lấy mà chị _ _”)

   “Aizz, vấn đề này quá khó, phải ngĩ cho kĩ mới được.” Dục vọng sưng nóng chậm rãi rút ra, ngay tại lúc sắp rút ra hết lại nhanh chóng xông về phía trước.

   “A......” rên lên, cơ hồ thở nổi. “Nghĩ bao lâu đây?”

   “Có lẽ hai ba ngày, cũng có lẽ là hai mươi ba mươi năm, nhất định.”

   !” bỗng dưng trợn to đôi mắt đẹp, tức giận trừng mắt nhìn khuôn mặt tươi cười vô lại của , “ đùa giỡn tôi!”

   “Em muốn nghĩ như vậy cũng chẳng biết làm sao.” đột nhiên tăng thêm lực va chạm, tiến thẳng vào hoa tâm lại còn tà ác vặn vẹo thắt lưng rắn chắc, hung hăng khiêu khích .

   nghẹn ngào thở dốc, cái miệng nhắn mở lại khép ra tiếng. Tim đập cuồng loạn, phía dưới run lên từng đợt.

   “Ôô......” chìm đắm trong hương vị tuyệt mỹ của , luật động cuồng nhiệt lần nữa xâm lược vào nơi mềm nhẵn chật hẹp, mãi mãi có chừng mực mà cướp lấy ngọt ngào.

   lại nóng lên nhanh như vậy, tư vị ngọt đến hình dung nổi. thể khắc chế được tham lam của mình, chỉ có thể lần nữa bắt đầu cử động hạ thân, tốc độ dần dần nhanh hơn.

   Nếu là lúc trước, có lẽ còn có khả năng huỷ bỏ hôn ước buông tha cho . Nhưng bây giờ khi được hưởng hưởng thụ tư vị tuyệt mỹ của rồi dù thế nào cũng có khả năng buông tha cho , tuyệt đối giữ lấy quyền lợi mà hưởng thụ đến cùng!

   Nhâm Thiếu Hoài mồ hôi đầm đìa thở hổn hển ngồi phịch ở giường, bàn tay nhàng vỗ về tấm lưng trần mềm mại trắng như tuyết của Y Đằng Ưu Nhi.

   “Oa......” Màn thở dốc qua , Y Đằng Ưu Nhi nằm ngực lại nhịn được mà khóc nấc lên.

   được khóc!” quát , xoay người ngăn lại, ôn nhu hôn lên nước mắt của .

   Sao lại thế này! Gả cho là ước mơ tha thiết của biết bao nhiêu thế mà lại biến nó thành thứ so với xuống địa ngục còn thảm hơn.

   “Em biết cái gì là lời đáng giá ngàn vàng sao?” buồn bực : “Em muốn lúc trước vì sao lại đồng ý?”

   “Bởi vì......” thể ra rằng cha ép buộc như thế nào, khóc lại càng thương tâm hơn. “Ai nha, đừng hỏi nữa!”

   “Em đừng có cố tình gây , tóm lại, hôn lễ của chúng ta phải được tiến hành, đời nào hủy bỏ đâu.” Dưới tấn công bởi nước mắt của , có muốn bá đạo cũng làm nổi. “Nào, đừng khóc, em còn khóc như vậy trở nên rất xấu xí đấy.”

   Để ngăn nước mắt của lại, Nhâm Thiếu Hoài đành phải sử dụng chiêu duy nhất của lần nữa xoay người áp lên ......

   Hôn đến chết mệt tin còn khóc nổi nữa.   “Triệu tiểu thư, chưa hẹn trước nên tổng tài của chúng tôi gặp đâu.”

   làm gì mà cứ phải đối nghịch với tôi như vậy? Tôi và có thù oán sao? Biết điều mở cửa ra nhanh lên, đừng có chắn đường tôi. Nếu chọc giận tôi cẩn thận tôi nướng bà như thành mực nướng rồi cho về nhà mà tự ăn mình đấy.” Triệu Lệ Linh kiêu căng oán hận quát lên làm nhiễu loạn cả buổi sáng sớm thanh tĩnh.

   Triệu Lệ Linh được nuông chiều đến hư hỏng, tính cách tự cao tự đại chấp nhận bất cứ ai làm trái ý mình. Cho nên khi Dương Kính Nguyệt tự xưng làm đúng chức trách ngăn cản, thể hiểu nổi, chỉ cảm thấy rằng Dương Kính Nguyệt là cố ý nhắm vào .

   ! Dương Kính Nguyệt sắc mặt khẽ biến.

   người phụ nữ chịu được chữ “già”, hơn nữa người sắp bước vào tuổi ba mươi mà vẫn độc thân như Dương Kính Nguyệt lại càng mẫn cảm với chữ này.

   “Người nên biết điều là đấy!” Nếu biết xấu hổ Dương Kính Nguyệt cũng thèm nể mặt nữa. “Gọi tôi là bà ? nghĩ mình trở thành phu nhân tổng tài tập đoàn Lôi Phong sao? Tỉnh lại . Tổng tài vĩnh viễn bao giờ thích đâu. Trước đây có, sau này càng thể có. cứ dây dưa dứt chỉ tự rước lấy nhục nhã thôi. Người ta muốn kết hôn là tiểu thư Y Đằng Ưu Nhi của tập đoàn tài chính Nhật Bản Y Đằng, ấy mới là tổng tài phu nhân tương lai của tập đoàn Lôi Phong, mà kẻ thất bại như còn biết đường tìm cái động mà trốn , vẫn còn mặt mũi đến diễu võ dương oai sao, chậc chậc!”

   ...... bậy, phóng viên mấy tạp chí bát quái chẳng qua là vì tiền nên mới tung lên mấy tin đồn nhảm này lên thôi.” Có điều, cũng chính vì mấy “lời đồn” này mới đến Nhâm trạch tìm lão phu nhân chứng , lại đúng vào lúc lão phu nhân ra nước ngoài mua sắm, chờ nổi nên tự mình đến Nhật Bản tìm Nhâm Thiếu Hoài hỏi cho .

   “Thiếu Hoài còn lâu mới cưới cái Nhật Bản xa lạ đến tên cũng chưa từng nghe qua kia, người lão phu nhân thích là tôi, tôi mới là thiếu phu nhân tương lai.” cố tình đến từ sáng sớm để canh cửa, đợi khi Nhâm Thiếu Hoài ra ngoài chặn lại. Bây giờ chưa tới giờ làm, nhất định còn chưa ra khỏi cửa.“Thiếu Hoài ở đâu? Đừng hòng gạt tôi là ấy họp, tôi biết ấy nhất định ở đây. Hừ, cứ đợi đấy, chờ Thiếu Hoài ra, tôi nhất định phải cho ấy biết hết tội của .”

   Phòng tổng thống được thiết kế như căn nhà xa hoa, phòng khách, thư phòng, phòng dành cho khách, phòng ngủ...... Từng cánh lại từng cánh cửa, làm cho người ta nhìn hoa cả mắt.

   “Nếu có dù chỉ chút khả năng trở thành phu nhân tổng tài tập đoàn Lôi Phong thư kí bé như tôi dám sập cửa trước mặt sao?” Thấy Triệu Lệ Linh sắc mặt đại biến, Dương Kính Nguyệt hừ lạnh, cố ý : “Còn nữa, phiền giúp cho. cũng biết giấc ngủ đầy đủ quan trọng với phụ nữ như thế nào, cứ cãi nhau như vậy ngộ nhỡ đánh thức Y Đằng tiểu thư ngủ ngon tổng tài chúng tôi rất tức giận.”

   “Đánh thức...... Ý Nhật Bản kia cũng ở đây?” muốn gặp Nhâm Thiếu Hoài chẳng dễ dàng gì mà kia lại có thể cùng triền miên cả đêm. Vừa nghĩ đến đây, Triệu Lệ Linh liền ghen tị đến bốc hoả. rất muốn xem ta có cái đức hạnh gì, và quan trọng nhất chính là cảnh cáo ta đừng vọng tưởng vị trí phu nhân tổng tài.

   kia ở đâu? Mau gọi ta ra đây.”

   Thấy ta lật tung căn phòng tìm kiếm lại cách mục tiêu càng ngày càng xa, Dương Kính Nguyệt nhịn được thầm mắng đồ ngu ngốc. truyện copy từ truyenfull.vn

   Dương Kính Nguyệt ra vẻ lo lắng đứng trước cánh cửa giữ chặt lấy tay nắm, khẽ giọng mắng: “Triệu tiểu thư, đây là chỗ của tổng tài chúng tôi, phải là nhà , mời tỏ ra là danh môn thiên kim có giáo dục , đừng quá đáng quá. Cẩn thận chọ giận tổng tài rồi xong đâu.”

   Triệu Lệ Linh vừa thấy, lập tức biết kia nhất định là phòng ngủ của đứa con Nhật Bản.

   “Tránh ra, suốt ngày làm chó trông cửa thấy phiền sao?” Triệu Lệ Linh mãnh liệt đẩy Dương Kính Nguyệt, sợ lại tới ngăn cản liền đẩy cửa mạnh, cửa phòng mở ra phịch tiếng đập vào vách tường rồi bắn ngược lại.

   Triệu Lệ Linh bước vào phòng ngủ lập tức lao tới bên giường, quả nhiên nhìn thấy xinh đẹp nằm sấp ngủ. Nhìn thấy bả vai loã lồ của ta, biết chắc chắn bên dưới chăn cả người ta cũng có lấy mảnh vải, hơn nữa bên trong phòng dày đặc hơi thở hoan ái, ai cũng có thể biết Y Đằng Ưu Nhi và Nhâm Thiếu Hoài làm gì.

   “Mày là đồ đê tiện biết xấu hổ, dám......” Lòng đó kị như bão táp thiêu trụi lý trí, Triệu Lệ Linh nhấc tay giáng xuống mục tiêu.

   Y Đằng Ưu Nhi ngủ say bị đánh thức mơ mơ màng màng ngồi dậy, mắt nhập nhèm còn chưa kịp mở ra mà sao chưa gì cảm thấy nguy hiểm sắp đến?

   Mắt thấy bàn tay phẫn nộ rơi xuống mặt Y Đằng Ưu Nhi hề phòng bị kia, bàn tay nam tính đúng lúc giữ chặt cánh tay kia, tay khác vung lên, chỉ nghe thấy tiếng “ba” vang lên.

   “A......” Triệu Lệ Linh xoa xoa má sưng vù, tức ngây ngốc, “...... đánh em?”

   Nhâm Thiếu Hoài hiển nhiên vừa tắm xong, toàn thân dưới chỉ dùng cái khăn quấn quanh thắt lưng, cả người ướt đẫm nước.

   “Đây là do gieo gió gặt bão, chẳng trách được ai hết.” May mà làm bị thương Ưu Nhi, nếu đâu phải cái tát là có thể xong việc. Khuôn mặt tuấn tú của trầm xuống, chút lưu tình khiển trách: “Triệu Lệ Linh, giáo dục của đâu hết rồi? Ai cho tự tiện xông vào phòng ngủ của tôi, cút ra ngay!”

   Triệu Lệ Linh bị trút giận, rút lui từng bước, nhưng mắt vừa liếc thấy Y Đằng Ưu Nhi ở giường lửa giận lại bùng lên.

   “Vì sao em phải ra ngoài? công bằng, em thể vào phòng ngủ của mà đứa con vô sỉ này lại có thể ở giường......”

   “Câm mồm!” Nhâm Thiếu Hoài lạnh lùng quát tiếng, hàn phản chiếu trong mắt Triệu Lệ Linh, sợ tới mức cả người cứng ngắc. “Công bằng? dựa vào cái gì mà đòi công bằng với tôi? Hãy xem lại thân phận của mình , có tư cách gì công bằng với tôi, cũng có tư cách chất vấn việc riêng của tôi. Tôi nể mặt bác Triệu, lần nữa dễ dàng tha thứ cho tuỳ hứng của , nhưng độ nhẫn nại là có hạn, ai có thể vĩnh viễn nhẫn nhịn được đâu.”

   “Nhâm Thiếu Hoài, ......” Triệu Lệ Linh sắc mặt hết xanh lại trắng. từ kiêu căng, người chán ghét có lẽ ít nhưng chưa ai dám chỉ trích lỗi lầm của thẳng thừng như vậy.

   “Còn nữa, Ưu Nhi là vợ tôi, nếu còn dám năng lỗ mãng với ấy đừng trách tôi lưu tình. Biến!”

   “Nhâm Thiếu Hoài, quá đáng.” Triệu Lệ Linh dậm dậm chân, oa tiếng, khóc bỏ chạy ra ngoài.

   Nhâm Thiếu Hoài hừ tiếng, đột nhiên quay đầu lạnh lùng nhìn về phía người đuổi theo Triệu Lệ Linh tiến vào và vẫn nhìn chăm chú toàn bộ mọi việc, Dương Kính Nguyệt.

   Dương Kính Nguyệt chấn động, bất an gục đầu xuống, “Đúng...... là chịu nổi, tổng tài, tôi cố ngăn cản rồi.” giọt mồ hôi lạnh như băng chảy dọc xuống lưng.

   “Thư kí Dương, đúng là thư kí rất giỏi, hoàn thành tốt phận của mình.” Nhâm Thiếu Hoài lạnh lùng cắt ngang tìm cớ, ý vị thâm trường nhìn biểu tình chột dạ của .

   Nhâm Thiếu Hoài có thể nắm trong tay tập đoàn đa quốc gia đương nhiên phải là kẻ ngu ngốc. Toàn bộ quá trình xảy ra tuy rằng Dương Kính Nguyệt đều tỏ vẻ thất kinh nhưng ý cười lạnh lùng nơi đáy mắt lại tránh được đôi mắt tinh nhuệ của .

   đương nhiên biết Dương Kính Nguyệt ái mộ mình, chỉ là vẫn có thể khống chế tốt cảm xúc của bản thân làm ảnh hướng đến công việc cho nên cũng cứ mở mắt nhắm mắt, nhưng lần này cố ý để Triệu Lệ Linh xông vào làm loạn đúng là chấp nhận được.

   “Nhưng nếu cảm thấy mình quá mệt mỏi thể tiếp tục đảm nhiệm công việc thư kí nữa tôi lúc nào cũng có thể phê chuẩn đơn xin từ chức của .”

   “Tôi rất xin lỗi, tổng tài, lần này là ngoài ý muốn, tôi cam đoan về sau bao giờ xảy ra việc này nữa.” Vị trí này là tiêu tốn vô số tâm huyết và phải rất vất vả mới có thể có được, thể dễ dàng mất nó được.

   “Tốt lắm! Tôi cũng hy vọng từ nay về sau để cảm xúc chi phối mà làm cho tốt bổn phận của thư kí.”

   ý của làm cho Dương thư kí hoảng sợ thôi, lại càng cảm thấy xấu hổ, trắng bệch nghiêm mặt rời .

   ...... đánh phụ nữ sao?” Y Đằng Ưu Nhi cẩn thận hỏi. Chính mắt nhìn thấy Nhâm Thiếu Hoài khi tức giận động thủ đánh Triệu Lệ Linh làm giật mình ít.

   “Ưu Nhi.” thở dài. Sao còn hiểu chứ?“Đúng vậy, kiêng kỵ đánh phụ nữ. Nhưng em khác, em là vợ của , là người phụ nữ làm bạn với suốt đời. muốn che chở thương em còn đủ làm sao có thể làm tổn thương em chứ?”

   “Nhưng em muốn, cũng có khả năng xử lý cái đống nghiệp chướng phong lưu chồng chất như núi, trong tương lai có khi vẫn còn tiếp tục kia đâu.”

   “Ưu Nhi, vị hôn phu tương lai của em đây rất sớm bị ép gánh vác tồn vong của tập đoàn Lôi Phong, làm gì có nhiều thời gian với tinh lực như vậy mà tạo ra cái em gọi là nghiệp chướng phong lưu chứ.” thở dài, vất vả mới có thể làm cho thái độ của Y Đằng Ưu Nhi thoải mái chút, kết quả vừa sáng sớm bị Triệu Lệ Linh như bà điên kia làm loạn hết cả lên, cũng khó trách lại tức giận. “Ngoan, đừng tức giận nữa, cam đoan từ hôm nay trở tuyệt đối cho bất cứ nào có tư cách nổi giận với em.”

   Nhìn biểu tình có thành ý ràng của , Y Đằng Ưu Nhi biết có nên tin tưởng nữa.

   “Em muốn kết hôn hay chỉ đơn thuần là muốn gả cho ?”

   “Em......em còn có rất nhiều việc phải làm, nghiệp lúc phát triển nên muốn kết hôn sớm như vậy.”

   Biết nguyên nhân từ hôn phải là vì chán ghét mình làm Nhâm Thiếu Hoài thở dài nhõm hơi.

   “Ưu Nhi, em cũng biết lượng công tác của lúc nào cũng rất bề bộn, chắc là có nhiều thời gian ở bên em, nhưng vẫn hy vọng em ra ngoài làm việc. Bởi vì mong khi bận tối mày tối mặt tận trong đáy lòng vẫn được yên tâm biết rằng em vui vẻ và an toàn ở căn nhà ấm áp của chúng ta.”

   trầm ngâm rồi lại : “Còn nữa, cho dù em gả cho vẫn bị gả cho người đàn ông khác. Theo được biết, sau bữa tiệc lần trước em khiến cho khắp nơi chú ý. Em là tiểu thư do chính thất sinh ra lại là công chúa được sủng ái nhất, người có hứng thú ít chút nào, cho nên cho dù đồng ý huỷ bỏ hôn ước em có muốn hay cũng phải lập gia đình.” Huống hồ muốn huỷ bỏ hôn ước rồi đem tặng cho người khác đó là điều bao giờ xảy ra.

   Cúi đầu xuống hôn lên trán , khẽ, “Ngoan, đừng miên man suy nghĩ nữa. Bây giờ điều em phải làm chính là vui vui vẻ vẻ đợi làm dâu của .”

   Lời của hoàn toàn thức tỉnh , bất luận có thế nào nữa vẫn là con của cha. Cha luôn luôn biến con trở thành vật buôn bán trao đổi, cho dù hôm nay có thể thành công thuyết phục hủy bỏ hôn ước nhưng vẫn có người khác chờ cưới . Chỉ cần còn có giá trị lợi dụng ông ta đời nào buông tha. Hơn nữa, bây giờ nghĩ lại, chủ ý đào hôn cũng thực được trừ phi có thể thuyết phục người mẹ đáng thương cùng. Xem ra, đành phải ngoan ngoãn chờ gả cho Nhâm Thiếu Hoài thôi. (Vi: m/ húhú, yeah yeah, lấy lấy m/)

   “Ưu Nhi ngoan ngoãn mau đứng lên nào, người chồng tuyệt vời của em chuẩn bị cho em cơ hội tốt để tập làm vợ hiền rồi này.” Nhâm Thiếu Hoài muốn giúp chọn quần áo mặc hôm nay.

   Y Đằng Ưu Nhi lườm cái, tùy ý lấy cái áo sơmi to đùng của mặc vào rồi ngoan ngoãn xuống giường giúp chọn âu phục.

   Biểu mềm mềm mỏng của khiến cho Nhâm Thiếu Hoài vui vẻ kéo lại ôm hôn, biết vợ này chạy nữa.

   “À, Thiếu Hoài......”

   “Sao vậy, đừng ấp úng, ngoại trừ chuyện huỷ bỏ hôn ước thể thương lượng ra chỉ cần làm được, từ chối em.”

   “Liệu có được ?” Ngẩng đầu nhanh chóng liếc nhìn cái, lại cúi đầu giúp đeo caravat, “Em biết bề bộn nhiều việc, nhưng mẹ em chưa gặp bao giờ, cho nên, có thể bớt chút thời gian cùng em gặp bà được ? Mẹ em là người rất hiền lành.”

   “Đương nhiên, đây là vinh hạnh của mà.” Muốn đưa về gặp người nhà chứng tỏ rằng quyết định đồng ý, Nhâm Thiếu Hoài vui sướng còn kịp, làm gì có chuyện từ chối?

   hung hăng hôn , mãi lúc lâu sau mới buông thở hổn hển ra, giọng khàn khàn: “Phụ nữ đêm đầu tiên chắc rất khó chịu, lúc nãy pha nước ấm cho em rồi, em tắm chút thấy thoải mái hơn, khi nào chúng ta ăn cơm trưa xong về nhà cùng em.”
   thuytChris thích bài này.

  3. Dương Qúy Phi

   Dương Qúy Phi Well-Known Member

   Bài viết:
   193
   Được thích:
   520
   Chương 7:

   Ăn cơm trưa xong, vì thực lời hứa với Y Đằng Ưu Nhi, Nhâm Thiếu Hoài lại lần nữa thay đổi lịch trình, huỷ bỏ toàn bộ kế hoạch buổi chiều, cùng về Y Đằng gia thăm mẹ vợ có bệnh.

   Y Đằng phu nhân vừa thấy con rể tương lai nổi bật bất phàm, bệnh lập tức tốt lên đến hơn nửa. Chẳng những có tinh thần xuống giường chuyện phiếm mà còn kích động lôi hết mấy bộ album ảnh ra chia sẻ với Nhâm Thiếu Hoài. Bên trong đó tất cả đều là quá trình cuộc sống của Y Đằng Ưu Nhi từ đến lớn, ảnh từ lúc sau khi mười hai tuổi đều là do tay Y Đằng Long chụp.

   Nghe Y Đằng phu nhân thuộc như lòng bàn tay giải thích mỗi bức ảnh, Nhâm Thiếu Hoài có thể lớn mật đoán rằng bình thường bà chắc chắn là đem việc lật giở ảnh của con ra làm niềm vui. Nếu phải làm sao mà có thể quen thuộc được đến mấy ngàn bức ảnh chụp trong hơn hai mươi năm như vậy chứ.

   “Ai nha, chịu nổi nữa, chân em mỏi quá rồi!” Y Đằng Ưu Nhi luôn luôn thể quỳ lâu, xem chưa đến mấy bức ảnh chịu nổi dựa vào người Nhâm Thiếu Hoài.

   “Ưu Nhi.” Thấy hành động hợp lễ nghi này của con , Y Đằng phu nhân giật mình thót tim, nhìn sang Nhâm Thiếu Hoài hình như ngại mới nhàng thở ra.

   “Vị danh môn thục nữ kiêm tiểu thư khuê các này, uổng cho em sinh ra là người Nhật Bản, đến ngồi cũng ngồi nổi, ...... ngay cả nghĩ cũng dám nghĩ.” Nhâm Thiếu Hoài tuy rằng giễu cợt nhưng lại ôn nhu thay mát xa đôi chân cứng ngắc.

   dám nghĩ em khuyên tốt nhất đừng nên nghĩ, bởi vì em từ khi sinh ra thể thực nổi mấy cái lễ nghi này rồi, việc đó em cũng chưa từng che dấu ai. Là tự muốn lấy em,có phải là em dụ dỗ đâu. Thế nên chỉ có thể chấp nhận số phận chứ trách được em.” rất đúng lý hợp tình.

   “Ừ, đành phải chấp nhận số mệnh.” khoa trương thở dài, “Ai bảo mắt thẩm mĩ của lại “chuẩn” như vậy chứ!”

   “Nhâm Thiếu Hoài, em thấy là có ý khác.”

   Cử chỉ ngôn ngữ của bọn họ Y Đằng phu nhân thấy mặc dù có chút hãi tục nhưng bà lại cảm thấy vui mừng. Bà vốn rất lo lắng tính cách tuỳ hứng của Y Đằng Ưu Nhi khó có thể có nhà thế gia đại tộc nào chấp nhận, nay thấy Nhâm Thiếu Hoài có thể thản nhiên chấp nhận việc hoàn toàn giống với những danh môn khuê tú khác làm bà cảm thấy rất yên tâm.

   Y Đằng phu nhân bỗng dưng hắng giọng, hưng trí bừng bừng : “Ưu Nhi, vài ngày trước, mẹ bảo mấy người làm ở Thủy Nguyệt Trai may vài bộ quần áo cho con, hôm qua vừa đưa tới, nhân lúc bây giờ rảnh, con mặc thử xem có hợp .”

   Thủy Nguyệt Trai? Là chỗ chuyên may kimônô ạ? Con cần đâu, cái loại quần áo này rất phiền toái, con căn bản là bao giờ mặc.”

   “Đây là loại kimônô cách tân, đơn giản hơn nhiều, nhất định con thích.” Y Đằng phu nhân hạ thấp người chào Nhâm Thiếu Hoài rồi kéo Ưu Nhi thử quần áo.

   Nhâm Thiếu Hoài thấy Y Đằng Ưu Nhi vẻ mặt đau khổ, bộ dáng bị lôi bi bi thảm thảm, lắc đầu cười khẽ vài tiếng, nhịn được cúi đầu mở album ra. Tình hình cuộc sống thực tế qua ảnh chụp rất sinh động, dưới bàn tay sắp xếp khéo léo của Y Đằng phu nhân, hỉ nộ ái ố trong suốt hai mươi mấy năm của Y Đằng Ưu Nhi cứ thế sống động mà ra trước mắt .

   Cốc cốc!

   Nhâm Thiếu Hoài phút chốc giật mình, ngẩng đầu liền thấy Y Đằng Long đứng dựa vào cửa giấy, vẻ mặt của ta hiển nhiên cũng sung sướng lắm.

   Điểm ấy Nhâm Thiếu Hoài có thể lý giải, tuy rằng hai người có thể là bạn thanh mai trúc mã, nhưng hôm nay nếu đổi lại là Y Đằng Long muốn kết hôn với đứa em bảo bối bao năm nay của chắc chắn cũng vui vẻ gì. Việc này liên quan đến vấn đề có đủ điều kiện hay mà hết thảy chỉ là vì luyến tiếc khi để em lập gia đình. Hơn nữa, Y Đằng Long và Y Đằng Ưu Nhi tình cảm lại đặc biệt tốt.

   “Tiểu tử thối, xem như cậu lợi hại, chưa đến tháng cướp bảo bối mà tôi chiều hơn hai mươi năm qua.”

   Nhâm Thiếu Hoài nghe vậy liền nhàng thở ra, “Đâu có, đồng ý của cậu tôi có muốn đến đâu cũng dễ dàng gì.” Dưới ánh mắt bức người của Y Đằng Long, Nhâm Thiếu Hoài vẫn như cũ cười đến tự do tự tại.

   biết , nếu Y Đằng Long kiên trì phản đối việc mình muốn kết hôn với Y Đằng Ưu Nhi mặc dù phải là có khả năng, nhưng tuyệt đối cực kì phiền toái.

   Chuyện Nhâm Thiếu Hoài chọn Y Đằng Ưu Nhi ngoại trừ đứa em ngốc nghếch của ra, ai kể cả Y Đằng Long cảm thấy quá bất ngờ.

   Kỳ cũng biết Nhâm Thiếu Hoài là người rất tốt, chỉ là......

   Kỳ quái, ràng là gả em mà sao lại có cảm giác con mình lấy chồng. Cho dù biết Nhâm Thiếu Hoài là người hoàn mĩ nhưng vẫn thể vừa mắt nổi.

   “Cậu có thể cam đoan đem hạn phúc đến cho Ưu Nhi ?”

   “Đương nhiên”!” Nhâm Thiếu Hoài lập tức hào phóng cho lời đảm bảo.

   “Cậu đừng tưởng rằng Đài Loan rất xa tôi làm được gì, nếu để tôi biết Ưu Nhi vui vẻ, tôi lập tức đưa nó về, còn cậu, tôi cũng dễ dàng......”

   “Long.” Tiếng gọi duyên dáng đột nhiên vang lên, hai người đồng thời quay đầu lại.

   Y Đằng Ưu Nhi nhắn mặc bộ kimono màu hồng phấn, chân tất trắng bó lộc cộc chạy sàn gỗ, mặt nở nụ cười sáng hơn cả ánh mặt trời cùng với lúm đồng tiền tuyệt mỹ chạy vội về phía hai người.

   “Long!” vừa dừng bước giang rộng hai tay, thân mình mềm mại giống như con bướm xinh đẹp, nhàng nhào vào vòng tay trai. “Đây là bộ đồ mới mẹ mua cho em đấy, đẹp ?” Y Đằng Ưu Nhi vui vẻ khoe bộ y phục rực rỡ người.

   Y Đằng Ưu Nhi vốn tiểu mỹ nhân thanh lệ như nắng sớm, sau khi mặc kimônô vào lại càng cực kỳ giống đứa trẻ Nhật Bản đáng động lòng người, làm cho Y Đằng Long khen dứt miệng. Nhưng Nhâm Thiếu Hoài đứng bên cạnh nhìn thấy lại ghen ghét dữ dội, mà Y Đằng Ưu Nhi còn vô tư chưa phát ra.

   Y Đằng Long trộm liếc mắt Nhâm Thiếu Hoài cắn môi mới thấy yên tâm nhưng lại nhịn được nảy ra ý xấu ôm lấy em hôn vài cái, vừa là để Nhâm Thiếu Hoài vừa là luyến tiếc . Đến lúc thấy Nhâm Thiếu Hoài sắp tức chết mới thoả mãn, lấy cớ có việc phải trước.

   “Phòng của em ở đâu vậy?”

   “Á!” Y Đằng Ưu Nhi sửng sốt, hình như đến bây giờ mới nhận ra căn bản vẫn ở đó từ trước.

   Bộ dáng ngỡ ngàng bừng tỉnh kia càng làm cho Nhâm Thiếu Hoài tức giận đến nghiến răng nghiến lợi.

   Y Đằng Ưu Nhi vừa vươn tay chỉ đường Nhâm Thiếu Hoài bước lên ôm lấy bé xinh đẹp từ nay về sau chỉ thuộc về mình , bắt đầu tiến về phía phòng ngủ của . Khoá cửa phòng xong liền ngay lập tức cởi hết quần áo ra.

   “Nhâm Thiếu Hoài!” Y Đằng Ưu Nhi khẽ kêu tiếng, tay chân luống cuống chụp lấy bàn tay mạnh mẽ của . “ làm cái gì thế hả? Bộ kimono này em phải vất vả lắm mới mặc được, còn chưa được năm phút, sao lại cởi......”

   cởi làm sao mà làm việc được đây?”

   “Hửm......” nuốt nước bọt, vội kêu lên: “Đừng hòng! Cái đồ siêu cấp đại sắc lang vô địch vũ trụ nhà ! Ban ngày ban mặt đừng tưởng em đồng ý.” Ông trời ơi, vừa mới xuống khỏi giường chưa được bao lâu, cả người còn chưa hết đau nhức!

   phải là tưởng......” nghiến răng nghiến lợi , thoắt cái vứt hết bộ kimônô vất vả mặc vào xuống đất. “ làm .”

   ......” bất lực nhăn lại đôi mày thanh tú, giãy dụa nữa, dù sao chống cự chưa bao giờ thành công. Chỉ là...... khó hiểu lẩm bẩm: “Cái gì chứ, vừa rồi rất tốt mà, sao đột nhiên lại động dục?”

   “Ai bảo em ngoan! Mới đây em ràng hứa với là sau này giữ khoảng cách với đàn ông. Lời còn văng vẳng bên tai mà bệnh cũ của em lập tức lại tái phát.”

   “Em đâu có......” Oan mới kêu được nửa, hình như vừa nhận ra điều gì, bỗng dưng trừng lớn mắt, “Y Đằng Long là trai em mà.” biết nên khóc hay cười, nhịn được phản đối ăn bậy dấm chua.

   trai phải là đàn ông sao?”

   ......” hết cách.   Cửa sổ sát đất bốn phía rộng mở, tấm màn màu lam nhạt bay lên mang theo mùi hoa từ trong gió vào căn đại sảnh được trang hoàng thanh lịch, ánh nắng mặt trời toả sáng khắp nơi.

   “Mẹ, chỗ này thiếu mũi kim.”

   “Aizz, người già suốt ngày hay quên, may mà có con nhắc nhở.” Nhâm mẫu ngoài miệng than thở nhưng vẻ mặt lại hoà nhã nghe lời mà đan thêm mũi nữa.

   Triệu Lệ Linh lần đó bị Nhâm Thiếu Hoài tát cho cái, quay về Đài Loan vừa xuống máy bay liền trực tiếp tới chỗ Nhâm mẫu khóc lóc kể lể, lại còn ác ý xấu hạ thấp Y Đằng Ưu Nhi. ta nghĩ rằng cho dù thể xoay chuyển thế cục hủy bỏ hôn lễ, nhưng chỉ cần Nhâm mẫu có ấn tượng xấu với Y Đằng Ưu Nhi sau này khi gả vào Nhâm gia cũng được vui vẻ.

   Hừ, đáng đời! Ai bảo ta dám chiếm ngai vàng Nhâm thiếu phu nhân của . (Vi: lời của Triệu Lệ Linh)

   Triệu Lệ Linh lại nghĩ rằng mình tính sai nước cờ.

   Nhâm mẫu tuy rằng bề ngoài hoạt bát nhưng ra con người vẫn rất truyền thống. Chỉ cần là chuyện mà Nhâm Thiếu Hoài quyết định bà rất ít khi phản đối. Huống hồ Nhâm Thiếu Hoài muốn cưới vợ, người làm mẹ nó như bà vui sướng còn chẳng kịp làm sao có thể có ý kiến gì? Cho nên bất luận dâu của Nhâm Thiếu Hoài có phải là người mà ban đầu bà chọn hay Nhâm mẫu cũng thấy rất mừng.

   Còn nếu con dâu tương lai hợp với bà sao ư? vấn đề gì, Nhâm mẫu tinh lực dư thừa là thành viên hội phụ nữ, hội đọc sách, hội những người có cùng sở thích......và còn rất nhiều hội khác chờ phía trước. Chỉ cần bà có hứng thú cam đoan có thể bận đến nỗi biết trời đất là gì, lấy đâu ra thời gian mà xung đột với con dâu nữa.

   Về phần Y Đằng Ưu Nhi sao? tuy rằng phải thực muốn lập gia đình, nhưng lại rất quý người mẹ chồng tính tình thoải mái này.

   Nhâm mẫu và Y Đằng phu nhân tuy đều là những người phụ nữ truyền thống tôn thờ chồng nhưng số phận lại rất khác biệt. Nhâm mẫu có được người chồng thương mình và đứa con hiếu thuận, tuy rằng chồng mất sớm nhưng bà lại có những khoảng thời gian rất ngọt ngào cùng ông, chỉ cần nhớ lại cũng đủ để bà cảm thấy hạnh phúc, cuộc sống cũng muôn màu muôn vẻ. Nếu so sánh chẳng khác gì thiên đường với địa ngục khi mẹ của Ưu Nhi trời sinh tính nhát gan, lại chịu đủ hành hạ của chồng.

   chứng minh Y Đằng Ưu Nhi thà ngay thẳng sống rất hoà thuận vui vẻ với mẹ chồng. Tuy rằng hai mẹ con Nhâm gia đều tiếng Nhật rất lưu loát, trò chuyện với Y Đằng Ưu Nhi có vấn đề gì nhưng nếu muốn hoà đồng vào cuộc sống bản địa ngôn ngữ là thứ quan trọng nhất, bởi vậy Y Đằng Ưu Nhi vẫn thực cố gắng học tiếng Trung, mà Nhâm mẫu vừa lúc là giáo viên sẵn có.

   Vài ngày trước, hội phụ nữ tổ chức cuộc bán hàng từ thiện, Y Đằng Ưu Nhi tùy tay góp vài món áo lông, khăn quàng cổ để bà tham gia bán hàng từ thiện, thủ công tinh xảo và kết cấu cẩn thận khiến cho mấy món đồ đó mới bày ra có người mua hết sạch. Nhâm mẫu sau khi suy nghĩ kĩ càng quyết định học tập con dâu về kĩ thuật đan lát.

   Cho nên buổi sáng sớm cuối tuần hôm nay khi Nhâm Thiếu Hoài xuống lầu, liền thấy hai người này thần sắc hoà nhã, con dâu hướng dẫn mẹ chồng ngồi đan áo len, mẹ chồng sửa lại cách phát và dùng từ tiếng Trung cho con dâu, hai người cảm tình tốt đẹp khiến cũng phải ghen tị.

   “Chào buổi sáng thiếu gia, bữa sáng chuẩn bị xong, lúc nào cũng có thể dùng được ạ.”Nghe thấy tiếng hỏi thăm ân cần của bác Tôn quản gia, hai mẹ con đồng thời quay đầu.

   “Mẹ, chào buổi sáng.” Nhâm Thiếu Hoài chào hỏi mẹ xong liền lập tức xoay người nhìn về người vợ hiền mới sáng sớm thấy đâu của mình.

   “A......” Y Đằng Ưu Nhi thấy ánh mắt trách cứ của mới nhớ tới mệnh lệnh quái gở: “ được dậy sớm hơn ” kia. “ dậy rồi à! Để em xem cà phê của được chưa.” Liếc thấy đáy mắt lộ ra chút tà ác, Y Đằng Ưu Nhi cả người lông tơ dựng đứng, thuận miệng tìm cái lý do để trốn.

   kịp nữa đâu!” Nhâm Thiếu Hoài vòng tay qua thắt lưng ôm lấy Y Đằng Ưu Nhi vội vã chạy trốn, tay giữ chặt cái cằm nhắn của , ngón cái ái muội vuốt ve đôi môi mềm mại đỏ mọng. “Tục ngữ : Tự thú vô tội, còn ......” cố ý kéo dài giọng .

   sao?” Y Đằng Ưu Nhi hờn dỗi bĩu môi.

   “Phạt gấp hai lần.” Giọng khàn khàn cất lên, Nhâm Thiếu Hoài lập tức cúi người phủ lên đôi môi như cánh hoa làm người ta thèm dãi. Đầu lưỡi linh hoạt tách hai hàm của ra, xâm nhập vào khoang miệng mềm mại tham lam hút lấy mật ngọt.

   “Ưm......” Nắm tay buồn bực vốn là muốn phản kháng lại mãnh liệt của nhưng chưa đến ba giây lại hóa thành song chưởng, gắt gao vòng lên ôm lấy cổ .

   Vừa là trừng phạt sáng sớm biến mất vừa là muốn an ủi tâm hồn suy sụp của mình khi tỉnh lại đơn giường, cho nên hôn tham lam, rất lâu còn chưa rời ra.

   “Con ơi, nhà mình sắp cháy rồi!” Nhâm mẫu trêu tức .

   Tiểu tử này, lúc trước bảo nó cưới vợ cứ làm như là bị bắt giết người phóng hỏa bằng. Nào ngờ cưới vợ xong lại như là da có keo dán, suốt ngày bám lấy vợ, nhìn cứ như hai đứa trẻ con sinh đôi bị dính liền vậy.

   “Muốn cháy cứ để nó cháy , cùng lắm xây cái mới là được.” nghĩ ngợi nhiều lập tức , hai tay rắn chắc càng thêm dùng sức cuốn lấy vợ giãy dụa ngừng.

   “Thiếu Hoài.” Y Đằng Ưu Nhi ngẩng khuôn mặt xinh đẹp đỏ bừng như lửa: “ bậy bạ cái gì thế? Mau buông em ra, mẹ giễu cợt chúng ta kìa.”

   “Bực mình, đúng là biết cách phá hỏng khí quá mà.” Nhâm Thiếu Hoài thầm, có chút oán giận liếc về phía mẫu thân đại nhân. “Mẹ, mẹ cũng tốt bụng quá, sáng sớm cướp mất vợ con, bây giờ lại làm nhân viên cứu hoả dập lửa, hình như mẹ bận bịu quá rồi đấy? Aizz, oan trái a! Hoá ra tình địch của con phải là ai khác mà lại chính là người mẹ sinh thành ra mình.” Đôi cánh tay của như bạch tuộc vẫn cứ quấn quýt lấy vợ dời.

   Nhâm Thiếu Hoài tuy rằng rất mừng khi mẹ và vợ mình ở chung hòa hợp vui vẻ, nhưng chính vì hòa hợp lại hại thường xuyên bị họ bỏ rơi vứt sang bên, bảo làm sao có thể ghen tị chứ.

   Y Đằng Ưu Nhi nhất thời đỏ bừng cả mặt.

   Nhâm mẫu hừ nguýt tiếng: “Xì, bản thân mình mị lực đủ mà biết tự kiểm điểm , còn mặt mũi mà trách bà già này sao? Con dám nhưng mẹ xấu hổ quá nghe nổi đâu!”

   “Mị lực đủ? Mẹ con mị lực đủ?” Nhâm Thiếu Hoài kêu la như là phải chịu ô nhục rất lớn.

   “Đừng hoài nghi làm gì, nếu phải mị lực của con đủ sao Ưu Nhi sáng sớm khẩn cấp rời khỏi con hả?”

   “Ưu Nhi, em mau cho mẹ biết, em sở dĩ dậy sớm tất cả đều là bởi vì đêm qua nhất thời mềm lòng, tuỳ tiện tin vào lời xin tha của em mà tận tình phát huy hết tinh lực chiến đấu......”

   “Thiếu Hoài!” Y Đằng Ưu Nhi che lại cái miệng ngoan của , nhưng Nhâm phu nhân người hầu trong nhà sớm cười đến ngã trái ngã phải, Y Đằng Ưu Nhi quả thực xấu hổ đến muốn chui luôn xuống đất. trừng mắt dậm chân, chỉ có thể mất bò mới lo làm chuồng mà cảnh cáo : “ mà còn linh tinh nhiều như vậy, em......sau này em để ý đến nữa.”

   “Đừng......” vội vàng ôm lấy cầu xin tha thứ, “Ưu Nhi tốt bụng của , em có thể quan tâm tới bất kì ai nhưng thể để ý đến được.”

   “Hừ......” Y Đằng Ưu Nhi để ý tới , làm bày ra vẻ mặt đau khổ cầu khẩn thôi.

   Đáng đời! Nhâm mẫu hừ tiếng, thấy con trai khốn khổ chẳng những cầu tình giúp mà còn ngược lại bỏ đá xuống giếng khiến càng đáng thương hơn.

   “Nuôi con dạy cái có ích gì chứ? Ta cứ ngậm đắng nuốt cay nuôi con nên người, vốn muốn trông cậy vào đứa con hiếu thuận. Ai ngờ con lớn tuy rời nhưng vừa có vợ quên mất mẹ, còn gọi người mẹ chồng hiền lành như ta đây là bà già cần phải để ý tới, là...... Aizzz! Mọi người đều nuôi con rồi con nó nuôi mình, thằng con ta nuôi này...... là nản lòng quá .

   Nhâm mẫu hết thở dài lại lắc đầu, vừa nhìn thấy Y Đằng Ưu Nhi xấu hổ ngượng ngùng sốt ruột biết làm sao để an ủi người mẹ chồng “Thương tâm” Nhâm Thiếu Hoài lại hừ hừ :

   “Mẫu thân đại nhân quý, con mẹ đây từ có vú em chăm sóc, chừng ngay cả bộ dáng mặc tã của con mẹ còn chưa từng nhìn thấy, làm gì có chuyện vất vả? Buồn cười chết người, hơn nữa, cha con đây nổi tiếng vợ như mạng, xin hỏi, mẹ làm gì có cơ hội mà ‘Ngậm đắng nuốt cay’?”

   “Hả......” Nhâm mẫu bị vạch trần nhất thời nghẹn lời, “, cái thằng con bất hiếu này, chút thương tình người mẹ có công dưỡng dục này, mới sáng sớm làm ta tức chết.” Bà vội vàng đánh trống lảng sang chuyện khác, “Hai vợ chồng các con phải là hẹn người ta đánh tennis sao? Còn đứng ở đây làm cái gì, mau mau!”

   Hai vợ chồng quay lên lầu thay quần áo, chuẩn bị đến câu lạc bộ có hẹn.

   giúp Nhâm Thiếu Hoài chỉnh trang lại, Y Đằng Ưu Nhi lơ đãng hỏi:

   “Thiếu Hoài, cảm thấy em bỏ rơi sao?”

   “Có chút.”

   “Vậy cũng ăn dấm chua với mẹ sao?”

   “Làm gì có!”

   “Có, mặt đỏ kìa.”

   có là ......”

   “Có có có......”

   mạnh mẽ hôn , hai tay nửa cởi nửa xé hết quần áo, lập tức xoay người giữ chặt lấy , “ có là......” Cử động hạ thân, mãnh liệt tiến vào . “ có.”

   ràng...... là có mà!”

   Câu lạc bộ Hoa Tinh ở trung tâm vùng ngoại ô thanh tĩnh của thành phố Đài Bắc giá trị hàng trăm vạn, rất nghiêm khắc trong việc lựa chọn thân phận hội viên, bởi vậy, trung tâm giải trí tuyệt đẹp, rộng rãi này chính là nơi dành cho quý tộc.

   Kiến trúc bao gồm hai khu nhà: A có sân gôn, sân cưỡi ngựa, sân tennis, bể bơi, sân bóng rổ, trung tâm tập thể hình; B có cung nữ phường, bên trong là trung tâm thẩm mĩ chăm sóc sắc đẹp cho các vị tiểu thư thục nữ từ đầu đến chân. Nhà hàng ở đây hàng năm đều cam kết thay đổi liên tục các đầu bếp nổi tiếng đến từ khắp các quốc gia thế giới, thức ăn được chế biến ra đều là những món ngon hoàn mỹ nhất, làm thỏa mãn nhu cầu ẩm thực của các hội viên thân phận tôn quý.

   Từ khi khai trương đến nay, tất cả hội viên đều là vui vẻ mà đến, thỏa mãn mà , có ngoại lệ. Bây giờ có lẽ có người muốn làm ngoại lệ đầu tiên rồi.

   “Ưu Nhi, dậy nào, chúng ta đến nơi rồi.”

   đâu, người ta muốn ngủ, xuống xe đâu.”

   “Ưu Nhi......”

   Nhâm Thiếu Hoài quả thực tức đến to cả đầu, sáng sớm ngày ra phải đối phó với Y Đằng Ưu Nhi lúc này giống như con mèo lười, nằm ghế dựa lớn đùa giỡn chịu tỉnh dậy.

   là.” nhịn được thầm: “ biết ai tự xưng là cao thủ, còn là phải đánh cho hoa rơi nước chảy. ngờ còn chưa kịp khởi động cao thủ chạy trối chết rồi còn đâu.”

   còn !” Y Đằng Ưu Nhi hơi hé mắt, sẵng giọng: “Nếu phải tại làm mấy chuyện xấu sao em lại ra nông nỗi này?”

   “Lại là sai sao?” khẽ, ôm vào lòng vuốt ve, hy vọng có thể làm cho ngủ tiếp nữa.

   “Đương nhiên! phải là ai?” sao, càng nghĩ lại càng giận, bàn tay bé oán hận véo lấy véo để hai má . “ biết là phải chơi bóng, vì sao còn thừa dịp lúc em thay quần áo mà dính vào? hư quá mất, làm em bây giờ tay chân bủn rủn, lấy đâu ra sức lực mà chơi bóng chứ!”

   sớm cảnh cáo em là được rời giường trước , ai bảo em nghe!” rất đúng lý hợp tình, hề có chút xấu hổ.

   “Nhâm Thiếu Hoài...... Hừ!” tức giận chuyển sang vuốt tóc thèm để ý tới , thực chất là còn sức mà cãi nhau với nữa.

   Bộ dáng xấu hổ đáng của Y Đằng Ưu Nhi làm vừa nhìn thấy liền nhịn được, hai tay vừa rút về lại gắt gao ôm lấy thân mình nhắn mềm mại của vào trong lòng.

   “Ngoan, đừng giận mà. Lần sau lúc muốn ‘Xử phạt’ em nhất định chọn thời điểm thích hợp.” ăn khép nép dỗ dành , nhưng lời ra lại làm Y Đằng Ưu Nhi tức cũng tức được, cười cũng cười được, cực kì bất đắc dĩ.

   “Hôm nay em còn sức chơi bóng nữa.” nguồn truyện truyenfull.vn

   “Nhưng......” Trong câu lạc bộ cũng có phòng dành cho hội viên nghỉ ngơi, nhưng muốn lần đầu tiên đến cũng chỉ biết đến mỗi cái giường, “Nếu em lên cung nữ phường tầng hai khu B bấm huyệt, mát xa, nhân tiện ngủ chút, đến lúc nào ăn cơm trưa đón em, được ?”

   “Được ạ, có điều, phải bế em qua đó.” Nhìn thấy vẻ mặt khó xử của , lại càng cao giọng, “Là tại tốt thôi! Làm hại người ta toàn thân hết sạch sức lực, bế em làm sao em được chứ?”

   “Em đúng là cái đồ gian xảo!” Điểm cái vào mũi , tức giận : “Chưa thấy ai lười như em.”

   “Hì hì......” Biết chịu thua, Y Đằng Ưu Nhi cười vui vẻ ngớt.
   thuytChris thích bài này.

  4. Dương Qúy Phi

   Dương Qúy Phi Well-Known Member

   Bài viết:
   193
   Được thích:
   520
   Chương 8:

   “Nice!”

   đường cầu mạnh mẽ thẳng tắp xẹt thấp qua bầu trời, những tiếng cổ vũ phấn khích vang lên.

   Tôn Thiên Phàm mặt đầy mồ hôi bắt tay với Nhâm Thiếu Hoài và Ngân Sĩ Hồng, chân thành khen: “Nhâm tổng tài, Ngân, hai người chẳng những thành công trong nghiệp mà ngay cả kĩ thuật đánh tennis cũng là đệ nhất, Thiên Phàm bái phục.” thua tâm phục khẩu phục.

   “Tôn tổng quá khách khí rồi, kĩ thuật của mạnh mẽ sắc bén, cũng là cao thủ hiếm gặp, chúng tôi phải rất vất vả mới thắng được, nếu Tôn có hứng thú hôm khác chúng ta lại hẹn vài người cùng sở thích chơi tiếp.” Nhâm Thiếu Hoài rất thích cá tính thoải mái “thắng kiêu, bại nản” của Tôn Thiên Phàm.

   “Đúng vậy, Tôn tổng hôm nay thua oan rồi......” Ngân Sĩ Hồng thở hổn hển như trâu đầy ý, mãi lúc lâu sau vẫn còn ra lời liếc cậu chủ Lưu cái, lại bướng bỉnh nháy mắt mấy cái với Tôn Thiên Phàm, “Chúng tôi thắng chẳng vẻ vang gì, hôm khác nhất định phải đấu lại trận, cho cơ hội giải oan. Sao hả, có sợ lại thua lần nữa ?”

   Tôn Thiên Phàm nhìn thấy bộ dáng bướng bỉnh của Ngân Sĩ Hồng liền bật cười, vui vẻ : “ Ngân đây ra chiến thư, dù Thiên Phàm có bất tài cũng nhất định nhận lời. Huống hồ, nếu là giải oan phải chắc chắn thua, lần tới......mọi người đều nên cảnh giác.”

   “Được lắm, rất tự tin.” Ngân Sĩ Hồng vỗ vỗ vai Tôn Thiên Phàm, mọi người cùng nhau quay về khu nghỉ ngơi.

   ngồi ở khu nghỉ ngơi xem trận đấu còn có vài người cả nam lẫn nữ nữa, gồm có bạn của Ngân Sĩ Hồng là Trần Kiến Minh, cả chị ta là Trần Thục Quyên và chị họ của bọn họ Mã Ninh Tâm. Ba người thấy đám người Nhâm Thiếu Hoài thắng lợi trở về, nữ lập tức nhiệt tình bưng nước trà, đưa khăn mặt, nam sôi nổi mồm năm miệng mười thảo luận về trận tennis vừa rồi.

   “Thiếu Hoài, ngờ kết hôn nửa năm rồi mà bảo đao vẫn sắc bén như xưa.” Nghỉ ngơi hồi lâu sau, Lưu Vũ Cường cuối cùng cũng có thể mở được mồm chuyện.

   Lưu Vũ Cường là cậu chủ của “khách sạn quốc tế Tường Long” đứng đầu trong giới kinh doanh khách sạn.

   Lưu phụ và Nhâm phụ vốn là bạn tốt, mắt thấy con trai của bạn tốt là Nhâm Thiếu Hoài từ thông minh lanh lợi, sau khi lớn lên cũng thua kém chút nào, mà con ông ngoài chơi bời phụ nữ ra chẳng được tích gì, điều này khiến Lưu phụ trong lòng yên, ngày ngày nhắc nhắc lại bên tai Lưu Vũ Cường, thúc giục nó cố gắng làm theo. Ông nghĩ rằng tư chất bình thường cũng sao, có thể trau dồi thêm được! Nhưng cậu chủ Lưu chỉ tư chất bình thường mà còn rất lười biếng, hết ăn lại nằm, vì thế khoảng cách với Nhâm Thiếu Hoài càng ngày càng lớn.

   Thời học sinh, Nhâm Thiếu Hoài là đứa bé được dạy dỗ tốt học ở lớp chọn, mà cậu chủ Lưu lại là “học sinh tư chất kém”, mỗi ngày đều đặt ra mục tiêu cố gắng để đưa thành tích từ “dòng sông êm đềm” lên đến thế giới “màu sắc rực rỡ” nhưng mãi vẫn làm được. (Vi: thực ra đoạn này Vi hem hiểu lắm, tạm hiểu là muốn đưa thành tích học tập bìh thường lên thành xuất sắc)

   Đến khi Nhâm Thiếu Hoài sắp cầm trong tay học vị, đồng thời tiếp quản từ tay Nhâm Lôi tập đoàn Lôi Phong cậu chủ Lưu còn ở giữa đám gà rừng hỗn loạn trong trường đại học ở Mĩ. Lúc cầm ta cầm học vị mua bằng tiền bước vào “Tường Long”, tuy rằng là con , nhưng Lưu phụ vì tồn tại lâu dài của gia nghiệp cũng chỉ dám để cho ta làm cái chức phó tổng giám đốc hư danh. Đương nhiên rồi, có đứa con kém cỏi như vậy, chẳng tránh Lưu phụ lại thở dài và than trách như thế.

   Lịch sử trưởng thành của cậu chủ Lưu gia có thể là được viết dưới bóng ma của Nhâm Thiếu Hoài, vì thế, ta luôn có đối địch quá ràng với . Tuy rằng có can đảm công khai đối địch nhưng cái gì cũng phải so đo với Nhâm Thiếu Hoài. Khúc mắc nho này của ta thương trường tất cả mọi người đều biết. Đáng tiếc dựa vào tư chất bình thường và tính trơ “kiên cường” của ta cho tới bây giờ, cậu chủ Lưu ngoại trừ khoản sống phóng túng và có đống con ngoài giá thú là hơn Nhâm Thiếu Hoài ra, chỉ có hạng nhất môn tennis là miễn cưỡng có thể ngang tài ngang sức với .

   Tuy nhiên số con ngoài giá thú ngày càng tăng, cậu chủ Lưu bị tửu sắc làm hỏng tự biết đấu lại được nhưng vẫn chịu buông tha cơ hội có khả năng đánh bại Nhâm Thiếu Hoài này nên đổi thành dẫn người đến khiêu chiến. Ngay cả như vậy, ta cuối cùng vẫn là kẻ thua cuộc. Có điều, có lúc bại có lúc thắng, ta vĩnh viễn từ bỏ ý định.

   Hôm nay, Nhâm Thiếu Hoài cùng số người bạn thân thiết hẹn nhau chơi thể thao, mới đến chưa được bao lâu cậu chủ Lưu lại vội vàng dẫn người đến khiêu chiến. Lần này cao thủ ta mang đến chính là Tôn Thiên Phàm, tổng giám đốc mới nhậm chức của Tường Long, kĩ thuật chơi quả rất tốt.

   Lúc này, cậu chủ Lưu bất ngờ cầu muốn đánh đôi, bởi vì như thế là dễ dàng nhất, sau khi thắng lợi, ta có thể lên giọng mà chế giễu thất bại của Nhâm Thiếu Hoài. Đáng tiếc cao thủ như vậy lại bị “Người kém cỏi” là cậu chủ Lưu đây hại, nếu trận bóng chấm dứt dễ dàng như vậy.

   “Đâu dám, hôm nay chúng tôi có thể thắng được trận đấu này, công của Lưu thiếu gia thể nhắc đến.” Ngân Sĩ Hồng tài ăn luôn luôn rất khéo, hơn nữa cũng sớm rất khó chịu với khiêu khích ngừng nghỉ của cậu chủ Lưu, bây giờ có cơ hội đương nhiên khách khí.

   ra, chỉ cần có Lưu đại công tử ở đây Thiếu Hoài có muốn thua cũng chẳng được.”

   Cậu chủ Lưu nghe vậy, sắc mặt hết xanh lại trắng, còn lời nào để .

   “Tôi này Lưu thiếu gia, Thiếu Hoài bảo đao có còn sắc bén hay có liên quan gì đến chuyện kết hôn bao lâu?” Ngân Sĩ Hồng hỏi.

   “Ngân Sĩ Hồng ngu ngốc.” Tổng giám đốc Đông Dương Khoa kĩ Trần Kiến Minh liếc nhìn cậu chủ Lưu cái rồi mới giải thích nghi hoặc của mọi người. (Vi: khoa kĩ: kiểu như công ty chuyên về công nghệ thông tin í, giống công ty Tiêu Nại:”>)

   “Ý của Lưu thiếu gia là, Thiếu Hoài sau khi cưới được vợ xinh đẹp tất nhiên ‘Công và tư đều bận’, sao nửa năm cứ phải ‘Ngày đêm làm lụng vất vả’, tinh(lực), khí(chất), (tinh)thần hẳn là có phần bị tổn hại. Cho nên ta hôm nay chẳng những dẫn người đến khiêu chiến, thậm chí còn tự mình đoán trước rằng thắng, ngờ Thiếu Hoài chẳng những uy lực giảm chút nào mà còn mạnh hơn, làm cho lại ăn phải quả trứng vịt to đùng.” (Vi: chắc là tưởng bở)

   Mọi người im lặng, hẹn mà cùng nhìn về phía cậu chủ Lưu, mà ta nháy mắt đỏ bừng lên vừa vặn xác minh tính chân thực. Tiếng cười ầm ầm trong phút chốc vang lên, làm cho tất cả mọi người ở đây đều chú ý.

   “Tôi này Lưu đại thiếu gia, cũng thiên tài.” Ngân Sĩ Hồng nhịn cười đau cả bụng, đùa cợt : “Đừng lấy kinh nghiệm của mình mà áp dụng với mọi người được ? Thiếu Hoài làm sao có thể giống như được? Người ta là dương điều hòa, tình trạng sức khoẻ đương nhiên chỉ có rất tốt trở lên mà thôi. Mà những người vợ vô danh giường nhiều vô số, người người ai cũng rất ‘có khả năng’, mất sức cũng chưa phải, phải là như cái cối sắt bị mài thành cây châm cài đầu mới đúng. Tôi thấy hôm nay mới đánh chưa được mấy đường thở hổn hển như trâu rồi. Có hoa hái tuy có chút tiếc nuối, nhưng nếu vẫn cứ tiếp tục hái như vậy tiếc nuối lớn hơn nữa cũng sắp đến rồi đấy.”

   Vừa dứt câu, chung quanh lại là trận tiếng cười.

   “Ngân Sĩ Hồng, phải chết, nhìn thấy những thục nữ cao quý như chúng tôi ở đây sao? đục cái lỗ gì thế hả, đúng là ô nhiễm lỗ tai bọn tôi mà.” Mỹ nữ chuyện mạnh mẽ là Trần Thục Quyên, đại mỹ nhân bên cạnh là chị họ của Mã Ninh Tâm.

   “Đâu có, chỉ là ăn ngay thôi.”

   Cậu chủ Lưu bị mọi người chê cười thẹn quá hoá giận, “Vợ chồng tân hôn nhiệt tình là chuyện bình thường, mà Thiếu Hoài trong lúc tân hôn còn có thể có hỏa lực mười phần như vậy, có lẽ là bởi vì chị dâu nhỉ bộ dạng rất an toàn, dẫn dậy nổi ‘Tính thú’ của chồng đây. Điểm ấy chúng tôi có thể hiểu được, dù sao có thể làm thông gia với tập đoàn tài chính Nhật Bản Y Đằng là chuyện dễ, dù sao dung mạo của chị dâu cũng quan trọng......”

   “Câm mồm!” Nhâm Thiếu Hoài gầm lên tiếng, cả khu nghỉ ngơi nhất thời yên tĩnh. Đôi mắt chim ưng lợi hại của phát ra tia sáng lạnh như băng, bắn thẳng đến cậu chủ Lưu.

   “Xin lỗi ! ở trước mặt mọi người xấu vợ tôi, đó là khiêu khích thể chịu đựng được với tôi, nếu lập tức xin lỗi đừng trách tôi khách khí.”

   Tập đoàn tài chính Y Đằng và tập đoàn Lôi Phong kết thông gia tuy là được mọi người chú ý nhưng vì Nhâm Thiếu Hoài rất cẩn thận, Y Đằng Ưu Nhi lại thích tham gia các hoạt động xã giao nên hai người mặc dù kết hôn hơn nửa năm, những người từng gặp Y Đằng Ưu Nhi cũng nhiều. Trong giới xã giao sớm có lời đồn rằng dung mạo Y Đằng Ưu Nhi xấu đến mức thể gặp người khác. Những lời đồn đại này Nhâm Thiếu Hoài cũng nghe thấy ít nhưng lại thấy nhàm chán mà thèm để ý tới, ngờ cái đồ con lợn ngu dốt này dám ăn linh tinh trước mặt .

   “Tôi...... Được......Thực xin lỗi.” Cậu chủ Lưu khiêu khích Nhâm Thiếu Hoài hai, ba mươi năm, chưa bao giờ thấy nổi giận đến như vậy, lập tức sợ tới mức sắc mặt tái nhợt, ngụm khí lạnh thiếu chút nữa nghẹn trong cổ họng.

   “Nếu còn để cho tôi nghe thấy từ miệng truyền ra bất cứ lời đồn gì làm nhục vợ của Nhâm Thiếu Hoài tôi, cẩn thận tôi đánh cho răng rơi đầy đất.”

   “Vâng, vâng, tôi biết rồi.” Cậu chủ Lưu gật đầu như giã tỏi, lập tức tránh xa như người bị lửa đốt mông.

   Nhâm Thiếu Hoài hừ lạnh, cơn tức giận cũng giảm bớt, quay đầu với mọi người: “Hôm nay đến phiên tôi làm ông chủ, mọi người cứ tới nhà ăn gọi món ăn trước , tôi đến cung nữ phường đón Ưu Nhi rồi đến sau. Thiên Phàm, nếu ngại ở lại cùng chúng tôi, mọi người chuyện với nhau nhiều chút.”

   Tôn Thiên Phàm có hẹn trước với người khác, chỉ có thể tiếc nuối rời . Nhâm Thiếu Hoài thu thập mọi thứ rồi cũng luôn.

   Mã Ninh Tâm dùng khửu tay khẽ chạm vào Trần Thục Quyên, lập tức hiểu ý, dùng sức giữ lấy Ngân Sĩ Hồng.

   “Này, Thiếu Hoài vừa muốn đón Ưu Nhi là ai?”

   “Cái gì mà này, đây tên dễ nghe cao nhã như thế, em thể gọi tên được hay sao?”

   “Tôi quên rồi.” ghê tởm quay mặt sang bên.

   “Quên rồi cũng sao, nào......” Ngân Sĩ Hồng chìa lỗ tai ra trước mặt , bày ra bộ dạng chăm chú lắng nghe. “Cho nghe tiếng hôn chút xem nào.”

   Trần Thục Quyên vươn ngón tay ngọc thon dài kẹp lấy lỗ tai Ngân Sĩ Hồng ra sức vặn véo.

   “A......” Ngân Sĩ Hồng khóc thét, nhảy tưng tưng ngừng như chuột túi. “Ai chơi thế chứ, đầu hàng, em mau buông tay ra ! Ưu Nhi chính là vợ của Thiếu Hoài! thua rồi, em mau thả lỗ tai đáng thương của ra !”

   Trần Thục Quyên hừ tiếng rồi mới chịu buông tay.

   vừa buông tay Ngân Sĩ Hồng lập tức ôm lỗ tai, vọt đến bên cạnh nước mắt ròng ròng.

   Hai người này căn bản là đôi dở hơi, vừa chạm mặt liền chê cười nhau ngừng, làm mọi người quả thực cười đến sái cả quai hàm.

   Trần Kiến Minh lắc đầu, “Chị, chú ý đến thân phận mình chút, tốt xấu cũng giữ lại chút khí chất cho người ta xem, cứ tiếp tục như vậy, em thấy ngoại trừ Ngân Sĩ Hồng ra ai dám tới gần chị đâu.”

   “Này, cậu đúng là xứng làm bạn tôi, sao có thể phá hỏng quỷ kế của tôi như vậy?” Ngân Sĩ Hồng cả giận, trách mắng: “Lần tới mẹ tôi mà lại đuổi theo tôi đòi con dâu tôi bảo bà trực tiếp tới tìm cậu đó.”

   Mọi người hi hi ha ha thu dọn đồ đạc rảo bước tiến vào nhà ăn.

   “Em cũng chưa từng gặp vợ Thiếu Hoài sao?” Mã Ninh Tâm có chút ảm đạm hỏi Trần Thục Quyên.

   Mã Ninh Tâm bề ngoài mềm mại ra lại là nữ cường nhân rất truyền thống. Hai năm trước quay về Đài Loan tham gia tiệc mừng thọ của cha Ngân Sĩ Hồng liền nhất kiến chung tình với Nhâm Thiếu Hoài khi đó cũng tham dự. Bởi vì lúc ấy vừa mới ra nhập tập đoàn Hoà Thái, nóng lòng muốn lập thành tích lấy uy, sau đó lại bị phái tới châu Âu mở rộng thị trường. ngờ lần trì hoãn này, Nhâm Thiếu Hoài nhanh như chớp kết hôn, làm trở tay kịp.

   Người mình thầm mến kết hôn, Mã Ninh Tâm đương nhiên nóng lòng muốn biết người phụ nữ khiến thất tình diện mạo nhân phẩm như thế nào. Nếu đối phương giống như Lưu Vũ Cường , thấy thoải mái chút, bởi vì điều đó chứng tỏ Nhâm Thiếu Hoài cưới vợ là vì lợi ích thương trường chứ phải , trái tim vẫn chưa có ai cả.

   “Chị.” Trần Thục Quyên đương nhiên biết nghĩ gì nhưng lại biết phải khuyên như thế nào. Người ta cũng kết hôn rồi, dù có tình cũng chẳng thể làm được gì!

   Nhóm bạn bè vừa thấy Y Đằng Ưu Nhi đến, ánh mắt nhất thời sáng lên.

   Nhâm Thiếu Hoài giọng thay Y Đằng Ưu Nhi giới thiệu với bàn những người bạn tốt rồi mới đỡ ngồi xuống.

   “Thiếu Hoài, đáng giận, chị dâu xinh đẹp như vậy, sớm chút đưa chị ấy ra ngoài gặp gỡ chẳng những có thể tô điểm thêm cho phong cảnh mà còn có thể tinh lọc lòng người, đâu phải bình thường!” Ngân Sĩ Hồng ngây ngất hồi liền lập tức oa oa kêu to, vội vàng giới thiệu bản thân: “Chào chị dâu xinh đẹp! Tại hạ xin tự giới thiệu, tôi họ Ngân tên Sĩ Hồng, chị dâu gọi tôi Sĩ Hồng là được rồi. Tôi là bạn bè em với Thiếu Hoài, bình sinh chẳng có ham mê gì to tát, chỉ có mỗi cái là sắc như mạng, tóm lại chính là rất mỹ nữ, càng đẹp càng tốt......”

   Y Đằng Ưu Nhi bị chọc cười khanh khách thôi.

   “Tuy rằng tôi cũng biết Thiếu Hoài giấu chị dâu lâu như vậy là có chút quá đáng, có điều......” Trần Kiến Minh sau khi hoàn hồn, gian tà liếc nhanh cái về phía vợ Nhâm Thiếu Hoài, “Tôi có thể hiểu Thiếu Hoài còn thầm nghĩ muốn đem chị dâu cất giữ kín hơn nữa cơ. Chị dâu , tôi có thể thỉnh giáo chị chuyện được ?”

   “Được chứ, chỉ cần làm được tôi cố gắng hết sức.” Y Đằng Ưu Nhi cảm thấy bạn bè Nhâm Thiếu Hoài đều rất thú vị.

   “Xin hỏi chị dâu còn người chị em nào chưa lấy chồng ?”

   Y Đằng Ưu Nhi vừa mới gật đầu xong, Nhâm Thiếu Hoài lập tức tiếp lời : “Đáng tiếc là cha của đứa con rồi, còn hy vọng đâu. Mà ......” quay đầu nhìn về phía Ngân Sĩ Hồng vừa lúc ta muốn mở miệng, “Tốt nhất đừng lắm mồm, nếu với tính tình của người nào đó chịu đủ đấy.”

   Nghe vậy, Ngân Sĩ Hồng rụt cổ, vụng trộm liếc về phía người nào đó, mà đúng lúc trừng mắt nhìn. lập tức kinh hoàng vô tội giơ cao hai tay, “ có, ...... đối với em luôn luôn trung thành và tận tâm, trong lòng chỉ có mình em, em trăm ngàn đừng hiểu lầm. vừa rồi chỉ thầm nghĩ là biết có thể gọi phục vụ bắt đầu đem đồ ăn lên được chưa mà thôi!”

   “Vớ vẩn!” Trần Thục Quyên hừ tiếng, quay đầu thèm để ý tới ta.

   Mọi người lại được trận cười vang, mấy người phục vụ cũng lục tục đưa lên hết đĩa lại đĩa những món ngon cả sắc hương vị đều hoàn hảo.

   Y Đằng Ưu Nhi cười ngã vào trong lòng chồng, Nhâm Thiếu Hoài vừa bực mình vừa buồn cười vỗ vỗ lưng , khẽ trách: “Cẩn thận chút, đừng cười đến thở được như vậy.”Y Đằng Ưu Nhi nhăn nhăn cái mũi với , ngồi dậy thấp giọng hỏi : “Bọn họ lúc nào cũng thú vị như thế sao?”

   thản nhiên lờ , khuyên nhủ: “Ngoan, ăn cơm kiểu này thể chọn tam kiểm tứ, biết chưa? Em suốt ngày kén chọn, cái này ăn cái kia uống nên mới biến thành cả người toàn xương là xương, thể lực cũng tốt.”

   “Việc này thể trách em được, đũa của em với tới món em muốn ăn nên đành phải chịu, đâu phải em cố ý chọn tam kiểm tứ ăn đâu.” còn lâu mới để ý tới ! Thói quen kiêng ăn của có từ lâu, thích thứ gì có thế nào cũng nuốt xuống nổi. Dù sao đồ ăn thế giới cũng nhiều như vậy, cần gì phải quá câu nệ.

   sao?” muốn trốn tránh trách nhiệm, Nhâm Thiếu Hoài cũng giả vờ hùa theo, Được rồi, vậy từ bữa cơm hôm này phục vụ em, gắp cái gì em phải ăn cái đó, được cãi lại, được ?”

   “Nhưng......” hơi giận.

   “Hửm......” dùng giọng mũi tràn đầy uy hiếp.

   “Được rồi ạ.” bất đắc dĩ gật đầu, lại nhịn được lẩm bẩm: “ hư quá mất, dám bắt nạt em.”

   Nhâm Thiếu Hoài quả nhiên được làm được, ngoài cơm ra, đũa của Y Đằng Ưu Nhi xa nhất cũng chỉ chạm vào bát của mình, còn lại về phần thức ăn thế nào là hoàn toàn do Nhâm Thiếu Hoài quyết định.

   Lúc mọi người ở đây vừa ăn vừa chuyện tình cờ gặp người bạn cũng đến đánh gôn là Mã Thiên Ngọc, vì ta ăn xong rồi nên chỉ ngồi xuống uống trà chuyện phiếm.

   Y Đằng Ưu Nhi vừa ăn các thứ từ thịt đến tôm, cua, cá do Nhâm Thiếu Hoài chọn vừa nghe mọi người chuyện phiếm. (Vi: đây liệu có phải là triệu chứng của bệnh “hóng”?) Tiếng Trung của tuy rằng tiến bộ ít nhiều nhưng thỉnh thoảng vẫn có số chỗ nghe hiểu được.

   Đột nhiên, cảm thấy ánh mắt lợi hại chĩa thẳng vào mình, Y Đằng Ưu Nhi quay đầu nhìn lại.

   Đó là mỹ nữ bề ngoài đoan chính thanh nhã, trong nhu nhã lại có cả gọn gàng và tự tin. Y Đằng Ưu Nhi nghiêng đầu suy nghĩ, a! Mã Ninh Tâm, thành viên gia tộc tập đoàn Hoà Thái Hongkong, cũng là nữ cường nhân nổi tiếng thương giới.

   Sao ấy lại nhìn mình như vậy? Ánh mắt kia đáng sợ a! Khi Y Đằng Ưu Nhi muốn nhìn cho ràng ấy quay đầu .

   “Ưu Nhi, đừng mải nghe mọi người chuyện nữa, ăn cơm kìa.”

   Nhâm Thiếu Hoài lấy khăn ăn lau miệng và quần áo dính dầu mỡ cho Y Đằng Ưu Nhi. trong lúc chuyện phiếm với bạn bè vẫn rất chú ý đến tiến độ ăn cơm của .

   “Em no rồi.” Thấy thái độ của có vẻ hài lòng, vội : “Hôm nay em ăn nhiều hơn so với bình thường rồi, nếu ăn nữa bị đau bụng.”

   nghĩ lại thấy cũng có lý nên miễn cưỡng nữa.

   Y Đằng Ưu Nhi nhàng thở ra như trẻ con. “Xin lỗi, tôi xin phép chút.” Xin phép mọi người xong, lập tức đứng dậy đến phòng hóa trang.

   Vốn là mọi người đề nghị khó có hôm nào thời tiết lại đẹp thế này, hay là du thuyền rời bến du ngoạn, nhưng Nhâm Thiếu Hoài sợ Y Đằng Ưu Nhi mệt mỏi cần nghỉ ngơi nên đành phải từ chối, “Thực xin lỗi, vợ chồng bọn tôi buổi chiều còn có việc, để lần khác !”

   Trần Thục Quyên lên tiếng tán thưởng: “Hai vợ chồng kết hôn nửa năm, hôm nay cũng là lần đầu tiên hai người cùng xuất hịên. Trước kia thấy là người cuồng công việc, tương lai đại khái kết hôn với công việc nốt, dù thế nào cũng ngờ vợ như vậy, chẳng những đĩa rau, bát canh, mà ngay cả tôm cua phiền toái nhất cũng bóc hết vỏ rồi mới để vào bát Ưu Nhi.”

   “Cái này có gì đáng ngạc nhiên, tục ngữ chẳng có câu:‘Đại trượng phu rất giàu tình cảm sao’? Thiếu Hoài đúng là đại trượng phu rồi.”

   Nhâm Thiếu Hoài thấy có gì, nhàng thản thiên : “Chồng vốn có nghĩa vụ chăm sóc cho vợ, để cuộc sống của vợ thoải mái vui vẻ, tôi chỉ là làm đúng trách nhiệm của người chồng thôi.” Thấy Y Đằng Ưu Nhi từ phòng hóa trang quay lại, chu đáo cầm lấy cây vợt tennis cùng mấy thứ của , tạm biệt trước.

   Thấy vợ chồng Nhâm Thiếu Hoài ngọt ngào ôn tồn, hai tay Mã Ninh Tâm phút chốc nắm chặt, khí chua khó chịu dâng lên từ ngực. (Vi: ồ, ăn ko tiêu nên bị bệnh dạ dày đây mờ)

   Mã Thiên Ngọc cũng khen: “Nhâm Thiếu Hoài đúng là người chồng rất thương vợ, bất cứ người cha nào cũng muốn gả con cho ta.”

   “Đúng vậy, trước khi kết hôn thế nào cũng nhìn ra Thiếu Hoài biến thành người chồng tốt như vậy.” Trần Thục Quyên lo lắng liếc Mã Ninh Tâm cái, lại kìm được hâm mộ : “Ưu Nhi chắc chắn có phương pháp, hôm nào phải thỉnh giáo bí quyết thu phục chồng của ấy mới được!”

   Ngân Sĩ Hồng phản đối: “ ngờ em lại biết nghĩ như vậy. Thiếu Hoài vốn chính là người rất có trách nhiệm, bất luận ấy hôm nay cưới ai, nếu lấy người ta vào cửa đều làm tròn trách nhiệm của người chồng, Ưu Nhi căn bản cần thu phục chồng. Em ấy! Lúc tìm chồng cứ mở to hai mắt mà tìm người có trách nhiệm là được rồi, về phần bí quyết......đừng có mơ mộng gì nữa.” vỗ vỗ ngực, lại bắt đầu đề cử mình: “Nhìn , như đây chính là người đàn ông rất có trách nhiệm. Sao hả, xem xét chứ?”

   ?” Liếc mắt nhìn cái, buồn nôn : “Thôi hết rồi, tôi thà đến hỏi Thiếu Hoài xem có thiếu vợ bé còn hơn.”

   “Có lầm đấy? Em tình nguyện chia sẻ chồng với người khác chứ thèm để ý đến ?” lắc lắc đầu bộ dáng như cười sắp phát điên.

   “Đương nhiên, cho dù là vợ bé vẫn nằm trong phạm vi trách nhiệm của Thiếu Hoài, tôi vẫn có được nửa của chồng. Nhưng nếu gả cho khác, tiểu thư có quan hệ xã hội với khách sạn, nữ ngôi sao,......” đếm đếm đầu ngón tay, thiếu chút nữa đủ dùng, cuối cùng còn khoa trương lắc đầu : “Aizzz, có băm ra cũng đủ để chia.”

   “Ha ha......”

   Mọi người ngồi cạnh rốt cuộc nổi cười nghiêng ngả, Ngân Sĩ Hồng tức giận đến mức hận thể lấy đao chém nhát.

   Ngân Sĩ Hồng là tổng giám đốc “Công ty nghệ thuật điện ảnh Phi ”, những người vừa rồi Trần Thục Quyên liệt kê đều là nghệ sĩ của công ty ta. Có đôi khi muốn tăng nổi tiếng của nghệ sĩ phải tạo ra mấy scandal mập mờ ám muội cũng là tất yếu, đây là điều mọi người đều biết. Nhưng lại nhắc đến vào lúc này khiến ta đành phải ngậm bồ hòn làm ngọt. (Vi: nguyên văn: “câm điếc ăn hoàng liên”)

   “Đừng nghĩ nhiều nữa, người ta dù gì cũng kết hôn rồi.” Mã Thiên Ngọc là lão hồ li, làm sao biết con suy nghĩ cái gì.

   Mã Ninh Tâm làm bộ như nghe hiểu, bình tĩnh thản nhiên : “Cha, Nhâm Thiếu Hoài năng lực tuyệt vời, dung mạo tuấn mỹ, làm chính thất(vợ cả) của ấy còn cầu còn được. Tuy bât giờ thể nữa nhưng còn có vị trí thứ hai, con có thể miễn cưỡng nhận.”

   Từ thấy đàn ông trong gia tộc thê thiếp thành đàn, Mã Ninh Tâm biết chế độ vợ chồng đối với những người đàn ông vừa có tiền tài vừa có quyền thế chẳng là gì, ngay đến cả cha cũng có thê hai thiếp. Chỉ là, ngờ rằng mình trở thành vợ bé cho người ta. Nhưng chỉ cần người đàn ông kia là Nhâm Thiếu Hoài tuấn cử siêu phàm, uy phong trời sinh có chút ủy khuất ấy vẫn chấp nhận được.

   “Con Mã Thiên Ngọc ta điều kiện tuyệt vời, bao nhiêu thanh niên tài tuấn muốn tranh cướp, con cần chịu ủy khuất làm vợ hai.”

   “Cha, làm vợ hai của Nhâm Thiếu Hoài đâu có ủy khuất gì. Cha nghĩ lại xem, tuy rằng cha là do vợ cả của ông nội sinh ra nhưng đâu có vì vậy mà được thiên vị. Ở công ty vẫn phải cạnh tranh công bằng với những em khác, hơn nữa theo tình hình trước mắt, ông nội hình như có ý định giao chức chủ tịch cho chú hai mà phải là cha đâu.”

   Chỉ thấy Mã Thiên Ngọc sắc mặt khẽ biến, Mã Ninh Tâm biết cha hơi xuôi xuôi, lại thêm vào: “Nếu con được gả vào Nhâm gia, có tập đoàn Lôi Phong làm hậu thuẫn cho cha, đến lúc đó, chú hai sao có thể còn là đối thủ của cha nữa?”

   Mã Thiên Ngọc bị con thuyết phục nhưng vẫn có điểm khúc mắc.

   “Cha thấy Nhâm Thiếu Hoài có tình cảm rất tốt với vợ.”

   “Mới cưới đương nhiên là vậy, nhưng thế sao chứ? Cha và mẹ con cũng có thời gian ngọt ngào với nhau đấy thôi.” Mã Ninh Tâm lơ đễnh. Đàn ông ai mà chẳng có mới nới cũ, huống chi dựa vào nhan sắc và thân hình mê người của , lại tự nguyện chịu thiệt thòi làm thiếp, làm gì có người đàn ông nào lại ngốc đến mức từ chối miếng thịt béo này!

   Bầu trời đầy sao như vẩy mực lóe lên trong màn đêm, cửa sổ sát đất đóng chặt cản lại tiếng ếch và côn trùng yếu ớt kêu, trong phòng ngủ ánh đèn huy hoàng tràn ngập phát ra tiếng nhạc tao nhã.

   Đột nhiên, tiếng mở cửa vang lên nho , nam chủ nhân mới từ tiệc rượu trốn thoát quay về, nhìn thấy cả phòng sáng ngời khỏi có chút bất ngờ. Tầm mắt tuần tra lượt từ chiếc đồng hồ báo thức chuyển tới thân ảnh bé ngồi thảm, lập tức giống như gió mùa xuân thổi qua giữa mùa đông, ngũ quan có chút lạnh lùng nhanh chóng dịu , cùng lúc nở nụ cười tràn ngập tình .

   Khúc nhạc du dương trùng hợp át tiếng mở cửa, khiến cho nữ chủ nhân chú ý đến người mình chờ đợi trở về, vẫn như trước chăm chú vào đồ khâu tay.

   Nhâm Thiếu Hoài hơi chần chừ rồi lập tức vào phòng tắm, đến khi quấn khăn tắm quanh người ra trở nên nhàng khoan khoái còn mùi rượu nữa. “Ưu Nhi.” tùy tay bỏ xuống chiếc khăn lau tóc, quỳ gối xuống bên cạnh .

   nghe tiếng quay đầu, mắt đẹp sáng ngời, “Thiếu Hoài? về lúc nào thế, sao em , ưm......”

   mạnh mẽ nuốt hết cái miệng nhắn ngọt ngào của , đầu lưỡi giảo hoạt chui vào trong miệng miệng , dùng sức hút. Cả người run lên, nhất thời mềm nhũn vô lực, chỉ cảm thấy linh hồn dường như cũng bị hút theo.

   Nhâm Thiếu Hoài gọn gàn bác quang (Vi: cởi hết í) , rút cái khăn lưng thân ra rồi kéo cùng nhau ngã xuống tấm thảm mặt đất.

   đợi sao?” tay đỡ đầu, nghiêng người nằm ở bên cạnh , chân dài mạnh mẽ cuốn lấy người , bàn tay nhàng ma sát cẩn thận thân da thịt trắng nõn, đẹp đến mức làm bị mê hoặc. nháy mắt mấy cái, ái muội cười : “Em rất nhớ “quấy rầy” của cho nên ngủ được phải ?”

   Bàn tay to với những ngón thon dài xoa bóp cơ thể , từng dòng điện xuyên qua da thịt mỏng manh, thấm vào tận chỗ sâu kín bên trong. hơi giật mình, da thịt trắng nõn lập tức đỏ ửng cả lên.

   “Còn lâu nhé, ai thèm chờ cái đồ kiêu căng phát cuồng như !” có chết cũng thừa nhận, khuôn mặt nhắn đỏ bừng cãi lại: “Người ta là khâu mấy thứ quá mải mê nên mới quên mất thời gian.”

   dối!” hừ tiếng, bàn tay nóng bỏng đột nhiên tiến vào giữa hai chân , ngón trỏ thâm nhập vào hoa tâm mềm mại xoay tròn thôi.

   “Ưm......” Dòng điện nóng bừng từ bên dưới lan ra toàn thân, trực giác cong người, nôn nóng vặn vẹo, hai tay nắm chặt, hô hấp dồn dập, đôi môi cánh hoa đỏ tươi cất lên tiếng gọi mê hồn: “Thiếu Hoài......”

   đắc ý cười, hai tay giữ lấy khéo léo đưa đẩy đầu gối, dùng sức tách hai chân ra. Hạ thân dùng sức cuồng đỉnh, dâng trào kiên đĩnh nháy mắt thâm nhập vào hoa tâm bé, từng chút mạnh mẽ vươn đến chỗ sâu trong.

   hé cái miệng nhắn dường như thở nổi, tim đập cuồng dã loạn xạ, mạch máu sôi trào, trong đầu trống rỗng.

   Nhâm Thiếu Hoài khẽ kêu lên, như điên như cuồng dùng dục vọng lớn hung hăng đâm vào, rút ra, rồi lại đâm vào, lại rút ra.....Độ va chạm càng lúc càng lớn, động tác càng ngày càng mạnh hơn. Từng cái càng lúc càng thâm trầm, từng cái càng lúc càng thêm lực.

   cuồng loạn đảo đầu, vong tình kiều rên hết tiếng lại tiếng, cặp đùi tuyết trắng dùng sức vòng quanh thắt lưng cường tráng của , mười ngón tay thon dài bám chặt vào tấm lưng cử động, cảm thấy vô số ngọn lửa trong cơ thể bừng cháy, lan ra......

   Đột nhiên, trận khoái cảm dâng lên, hét lên tiếng, toàn bộ thế giới ầm ầm hóa thành từng mảnh .

   yếu ớt vô lực ghé vào trong lồng ngực khoẻ mạnh của , cả người mềm nhũn, cứ như mặt biển khu vực nhiệt đới hải dương, ấm áp mà điềm tĩnh.

   “Thiếu Hoài.” chậm rãi mở miệng, giọng mềm mại trải qua kịch liệt hoan ái mà hơi khàn khàn, “ gần đây hình như phải xã giao rất nhiều.” thích những hơi thở hỗn độn tại những bữa tiệc, cho nên ngoại trừ trường hợp quan trọng, nếu đều để mình .

   “Ừ......” Bàn tay quyến luyến chà xát vỗ về thân thể mịn màng như ngọc của , “Gần đây công ty có dự án lớn, phải xem phong thanh thế nào, nhân tiện xem có đối thủ nào để hiểu thực lực của đối phương. Ưu Nhi, còn phải bận thời gian nữa, sau này em mệt ngủ trước , đừng chờ .”

   “Em rồi, em là vì nghịch mấy thứ nên mới quên thời gian, phải đợi đâu.” nghịch ngợm nhìn .

   “Mạnh miệng!” khẽ , thân thủ mạnh mẽ ôm lên giường, nằm luôn bên cạnh , tay đem áp vào trong lòng, giọng : “Ngủ !”

   “Vâng.” Ngay lúc nghĩ ngủ rồi, chuẩn bị nhắm mắt lại đột nhiên : “Sáng mai em muốn đến trung tâm văn hóa xem các tác phẩm thêu truyền thống Trung Quốc, giữa trưa thuận đường tìm ăn cơm được ?” thấy gầy ít, đáng thương. Chắc chắn là công việc quá bận nên quên cả ăn cơm rồi.

   được!” Thấy kinh ngạc mở mắt ra, kìm được mặt mày hớn hở uy hiếp: “ cho em ‘thuận đường’, ngày mai em muốn ‘riêng’,‘đặc biệt.
   thuytChris thích bài này.

  5. Dương Qúy Phi

   Dương Qúy Phi Well-Known Member

   Bài viết:
   193
   Được thích:
   520
   Chương 9:

   Bên trong ánh đèn sáng ngời, hồi thuyết minh bằng máy chiếu ước chừng hai mươi phút kết thúc. Các nhân viên tham dự hội nghị lập tức chụm đầu ghé tai, bắt đầu trao đổi ý kiến.

   “Tổng tài.” Thư kí Dương Kính Nguyệt thấp giọng thông báo cho Nhâm Thiếu Hoài ngồi ở vị trí chủ tịch lắng nghe kiến nghị của các trợ lí, “Chỉ còn mười phút nữa là đến thời gian nghỉ ngơi giữa trưa rồi ạ.”

   “Ừm.” Nhâm Thiếu Hoài gật gật đầu, bắt đầu kết thúc hội nghị.

   Sau khi hội nghị kết thúc, Nhâm Thiếu Hoài vừa định mở miệng, trong những đại biểu của tập đoàn Hoà Thái Mã Ninh Tâm cướp lời trước:

   “Nhâm tổng tài, tôi cho người đặt chỗ ở nhà hàng Ngự Hoà rồi, hy vọng Nhâm tổng tài có thể nể mặt tôi mời, mọi người cùng nhau qua đó dùng cơm.”

   “Thực xin lỗi, trưa hôm nay tôi có hẹn trước mất rồi.” Nhâm Thiếu Hoài cười cười, quay đầu phân phó Âu Sùng Viễn đứng bên cạnh: “Sùng Viễn, buổi trưa hôm nay phiền cậu hãy tiếp đón đoàn đại biểu của tập đoàn Hoà Thái đến nhà hàng dùng cơm cho chu đáo nhé.”

   “Nhưng...... Nhâm tổng tài.” Mã Ninh Tâm ra sức cứu vãn tình thế, “Nghe nhà hàng Ngự Hoà là trong những nơi thích nhất, bình thường lại rất khó có thể đặt trước được, tôi rất vất vả......Mọi người cùng nhau đến đó, cũng có thể vừa ăn vừa chuyện. Hơn nữa......” Ánh mắt sáng lên, vội vàng : “Về chuyện thảo luận vừa rồi, tôi còn có số chỗ vẫn còn thắc mắc.”

   Mắt đẹp toát lên vẻ cầu xin, ý tứ bày tỏ tình cảm rất ràng. Mấy ngày nay tiếp xúc, Mã Ninh Tâm giơ tay nhấc chân đều ngừng phát ra sóng điện mê hoặc người ta, Nhâm Thiếu Hoài mặc dù biết rất nhưng lại cố tình coi như biết.

   vốn là có chút tán thưởng cách xử khôn khéo gọn gàng, trong nhu có cương của , còn có thái độ hề kiêu căng vênh váo, rất đặc biệt so với những nữ cường nhân bình thường. Nhưng lại cảm thấy bất mãn với hành vi liều mạng phóng điện bất kể chuyện là người kết hôn của .

   Loại phụ nữ bề ngoài dịu dàng, trách nhiệm nhưng bên trong ích kỷ bốc đồng như thế này, để ý đến vẫn là tốt nhất, đỡ phải mang hoạ vào thân.

   xin lỗi, trưa nay tôi còn có hẹn. Nếu quản lí Mã có gì hiểu về nội dung của hội nghị vừa rồi có thể trực tiếp thảo luận với tổng giám đốc Âu, ấy hiểu rất về dự án này.”

   Ông chủ gặp nạn, Âu Sùng Viễn thân là cấp dưới của người ta, đương nhiên phải san sẻ nỗi ưu phiền này. ta vội vàng bày ra vẻ mặt nhiệt thành : “Đúng vậy, quản lí Mã nếu có gì thắc mắc về vấn đề thảo luận trong hội nghị tôi đều có thể giải thích giúp .”

   Đáng tiếc Mã Ninh Tâm căn bản thèm để ý tới ta.

   Kế hoạch của tập đoàn Hoà Thái lần này được khắp nơi cạnh tranh giành lấy, bởi vậy đến chỗ nào mọi người ai ai cũng cực lực nịnh hót lấy lòng, hầu hạ như nữ vương, chưa từng có người nào lại cự tuyệt như vậy. Huống chi, còn tốn nhiều tâm sức tìm hiểu sở thích của , lại dùng đủ mọi cách để lấy lòng, sao lại có thể bỏ mặc như thế?

   Mã Ninh Tâm có thể thắng người khác ở thương trường, cá tính tất nhiên có chút ngang ngược. Lời mời nhiệt tình bị từ chối trước mặt mọi người làm cho thất vọng và chán nản, hơn nữa suốt mấy ngày nay, Nhâm Thiếu Hoài khiến đâm phải biết bao nhiêu cái đinh (Vi: ý gặp nhiều trở ngại í). Cảm giác suy sụp lập tức bộc phát, làm cho mặt nạ thục nữ hoàn mỹ của vỡ tan, lộ ra kiêu ngạo buông thả và ngang ngược bên dưới nó.

   “Là ai hẹn với Nhâm tổng tài mà được coi là quan trọng như vậy? Quan trọng đến mức có thể so sánh với kế hoạch hợp tác của chúng ta?”

   “Vợ tôi hẹn tôi ăn cơm, sao có thể là quan trọng được?” Nhâm Thiếu Hoài tuy rằng vẻ mặt tươi cười niềm nở, nhưng lạnh lùng phát ra từ đáy mắt lại ràng là hoàn toàn trái ngược, hiển nhiên cảm thấy bất mãn đối với truy hỏi kỹ càng của .

   Vợ ư? Lòng đố kị tràn ngập dâng lên, sắc mặt Mã Ninh Tâm khẽ biến, hai tay nắm chặt lại, lồng ngực ngừng phập phồng.

   đại biểu khác đại biểu biết tình hình tốt lắm liền lập tức lên tiếng hoà giải: “Nhâm tổng tài đúng là người chồng tốt rất thương vợ!”

   Dự án tuy chưa đến quyết định cuối cùng, nhưng song phương đều biết tập đoàn Lôi Phong là phía đưa ra điều kiện tốt nhất, nếu quản lí Mã hành động theo cảm tình, phá hỏng hoà hợp của đôi bên người phải chịu tổn thất tuyệt đối chính là bọn họ!

   “Đâu có gì, tôi chỉ muốn phải ngủ ghế sô pha thôi.” Nhâm Thiếu Hoài cũng để ý nữa, hài hước nháy mắt mấy cái, “ cũng biết đấy, mỗi lần tỉnh dậy xương sống thắt lưng rất đau, cả ngày thoải mái nổi!”

   Tất cả đàn ông ở đây rất ăn ý liếc mắt nhìn nhau cái, “Có lý!” Mọi người cười ha ha đứng lên, bầu khí xấu hổ còn nữa.

   Nhâm Thiếu Hoài chuyện trò vui vẻ tiễn mọi người tới cửa thang máy.

   Đing!

   Thang máy vừa mở ra, nhìn thấy Nhâm Thiếu Hoài đứng chờ ở cửa thang má Đằng Ưu Nhi khỏi có chút bất ngờ, “Thiếu Hoài, em đến muộn sao?”

   “Bà xã!” Hai tròng mắt sáng ngời, tay đỡ lấy chiếc hộp to tay Y Đằng Ưu Nhi, tay kia kéo vào lòng. “Yên tâm, em muộn, có khi còn sớm ấy chứ!”

   Sau khi vội vàng tiễn bước khách khứa, Nhâm Thiếu Hoài vội vã ôm Ưu Nhi tiến vào văn phòng tổng tài. Cửa vừa khoá, liền hôn cách mãnh liệt.

   “Thiếu Hoài......” Y Đằng Ưu Nhi bị nhiệt tình bất ngờ của dọa hết hồn, nhưng đến ba giây, bàn tay vốn đẩy ra lại gắt gao ôm chặt lấy cổ , hé miệng đón nhận cuồng dã của .

   gần như cảm nhận được chân mình nữa, ý thức vì bị kích thích cuồng nhiệt hôn mà trở nên hỗn loạn, giống như bay tận lên mây xanh, cảm giác cả bầu trời đều xoay tròn. mê mẩn hôn như bị say rượu, thân mình mềm nhũn hề có sức chống cự.

   “Sao vậy?” Khuôn mặt nhắn của Y Đằng Ưu Nhi đỏ bừng, có chút thở dốc ngồi đùi Nhâm Thiếu Hoài.

   “Đương nhiên là rất nhớ em rồi!” khẽ lẩm bẩm, vùi mặt vào ngực cọ xát.

   “Oa...... Đừng như vậy...... Đừng......này, Thiếu Hoài...... Đừng đùa!” Cái mũi dài của làm thấy ngứa, vừa cười bảo dừng lại vừa nhích người ra để né tránh, nhưng vẫn thể trốn thoát ma trảo của . lâu sau chờ đến khi Nhâm Thiếu Hoài chơi đủ, Y Đằng Ưu Nhi sớm cười đến thở ra hơi.

   sảng khoái tinh thần mở cặp lồng hai tầng mà Y Đằng Ưu Nhi phải chạy đến tận nhà hàng Ngự Hoà để mua ra.

   “Oa, là món đặc biệt của nhà hàng Ngự Hoà! Vẫn là bà xã của tốt nhất, biết món thích của .”

   sao?” Y Đằng Ưu Nhi u oán trừng mắt cái, tay chân luống cuống sửa sang lại dung nhan. Đúng là cái đồ đáng ghét, chỉ thích bắt nạt người ta!

   Bộ dạng oán trách của khiến Nhâm Thiếu Hoài nhìn thấy vừa buồn cười vừa đau lòng, cúi xuống hôn lên đôi môi đỏ mọng kia, cầm lấy miếng sushi thích nhất bón vào cái miệng nhắn, lúc này mới khiến cho nở nụ cười. Hai người liền cứ như vậy miếng, em miếng ăn bữa cơm trưa ngon lành.

   “Thiếu Hoài, cái nữ quản lí xinh đẹp lúc nãy có phải là người mà lần trước ở câu lạc bộ em gặp rồi ?”

   “Ừm ừm.” há to miệng đón lấy miếng bong bóng cá bón cho, thập phần hưởng thụ phục vụ của bà xã lại vừa được cho vào miệng mỹ vị của nhân gian.

   “Em tò mò quá, biết có phải là em nhìn lầm mà quản lí Mã kia hình như cứ lườm em suốt!” khó hiểu nghiêng nghiêng khuôn mặt nhắn rồi trầm ngâm : “Em nhớ là mình đắc tội gì với ấy hết nha!”

   “Bà xã, miệng chuyện, tay đừng có ngừng.” há miệng, giống như con chim non đòi thức ăn.

   Y Đằng Ưu Nhi trợn mắt, lại cầm lấy nắm cơm nướng bón cho ăn.

   ăn với vẻ mặt thỏa mãn, uống hết bát canh rong biển ngon tuyệt, tức giận : “Người phụ nữ kia thèm dãi ông xã em mà được, đành phải trừng mắt nhìn em cho hả giận. Cái loại phụ nữ nhen này chúng ta đừng để ý làm gì.”

   “Thèm dãi......” dừng lại động tác bón đồ ăn, liếc mắt nhìn cái rồi : “ từ chối ấy sợ việc hợp tác làm ăn thành sao?”

   “Ơ, phải phân biệt ràng ra chứ.” búng vào chóp mũi , lấy thìa salad đưa vào miệng , có chút vui lườm , “Ông xã em đây là tổng tài tập đoàn Lôi Phong chứ có phải là trai bao đâu (Vi: nguyên văn là “ngưu lang”). Việc kinh doanh là làm bằng cái đầu và phải có phương pháp, chứ phải là bằng nhan sắc.”

   Bà xã mình thế nào thế biết, thấy tình huống này ăn dấm chua còn chưa mà lại còn có hứng thú trêu chọc ông xã sao? Xì!

   “Vâng vâng vâng, thiếp thân biết sai rồi, nên lấy dạ tiểu nhân để đo lòng quân tử, xin lão gia đừng nóng giận!” Y Đằng Ưu Nhi biết có thể sửa, lập tức cúi đầu nhận sai, ôn nhu lại săn sóc bón miếng cá nướng thơm phức vào miệng .

   Mãi mới dỗ được Nhâm Thiếu Hoài vui vẻ trở lại, giả vờ lơ đãng hỏi: “Những người như ta nhiều lắm sao?”

   Trải qua cuộc sống vợ chồng hơn nửa năm, dần dần có chút tin tưởng vào lời thề son sắt hứa hẹn của . Thế nhưng, sợ nếu phải thử thách quá nhiều, vạn nhất ngày nào đó xảy ra chuyện hay...... Aizz! đột nhiên câu tiếng địa phương mà biết là ai dạy mình: “Thủy uông ngạt chiếu cố”! (Vi: tức nước vỡ bờ)

   Cuối cùng cũng biết lo lắng rồi sao! Tuy rằng phản ứng hơi chậm, nhưng thôi, coi như đạt tiêu chuẩn!

   “Yên tâm, tìm ba mươi năm mới được người vợ như em, sao có thể tùy tiện mà thay lòng đổi dạ được?”

   “Nhưng...... Nếu chán ghét em sao?” đột nhiên nhớ tới lần đầu tiên của bọn họ ở khách sạn Nhật Bản, khi đó : Có lẽ ngày hai ngày, cũng có lẽ là hai mươi năm ba mươi năm......

   “Nếu như những lời thề thốt sáo rỗng có thể gạt nỗi bất an của em, xin thề với em, đời này kiếp này Nhâm Thiếu Hoài chỉ biết có người vợ là em mà thôi, có điều khuyên em, tốt nhất nên bỏ chút tâm sức suy nghĩ xem phải dùng phương pháp nào để hiểu và lấy lòng ông xã , như vậy cáng bảo đảm vĩnh viễn muốn bỏ , muốn rời xa em.” đến phần sau, càng thêm hứng trí.

   “a” tiếng, liếc xéo bộ dáng cao hứng phấn chấn của , lười biếng : “Sao thuận tiện đề nghị số phương pháp để em có thể giữ chặt và lấy lòng luôn !”

   “Rất nhiều nha! Thí dụ như: hãy suy nghĩ về và ở bên nhiều, mỗi ngày cho cái hôn buổi sáng nồng nhiệt, đến công ty cùng ăn cơm......” Nhâm Thiếu Hoài hưng trí bừng bừng lại thao thao bất tuyệt cho biết làm sao để giữ lấy trái tim ông xã.

   Y Đằng Ưu Nhi vụng trộm lè lưỡi, ngay trong lúc còn niệm kinh tay chân gọn gàng thu dọn hộp cơm trống rỗng, bắt đầu động não suy nghĩ xem nên lấy cớ gì để trốn được.

   Bức tranh sơn dầu của mới vẽ được nửa, ai thèm ở lại văn phòng mà đôi mắt to trừng đôi mắt với chứ.

   Buổi xế chiều trời cao khí thoáng đãng, Y Đằng Ưu Nhi ôm bộ đồ vẽ ngồi ở đình nghỉ mát trong vườn hoa rực rỡ, chiếc khăn vuông trắng tinh trải lên bàn, bên đặt bình trà lài cùng mấy đĩa nho toàn điểm tâm.

   Gió từ từ thổi, cành lá phát ra tiếng xào xạc. dừng bút, đôi mắt đẹp khẽ nhắm, mỉm cười cảm nhận niềm vui thích tinh tế khi làn gió mát lướt qua mặt.

   “Ưu Nhi......”

   “Mẹ?” Y Đằng Ưu Nhi mở mắt ra nhìn thấy người đến là bà mẹ chồng tinh lực dư thừa khỏi cảm thấy có chút kỳ quái.

   “Hôm nay là ngày thảo luận định kì của hội đọc sách mà, sao mẹ lại tham gia ạ? Có phải mẹ thấy trong người có chỗ nào khoẻ ạ?” Càng nghĩ càng thấy có khả năng, bắt đầu lo lắng. “Mẹ, mẹ thoải mái ở chỗ nào? Để con đưa mẹ khám bác sĩ.”

   Đừng thấy người mẹ chồng này ngày thường cứ như tép nhảy, kỳ bà rất thích đọc sách, cũng sưu tầm rất nhiều sách hay. Trong số các hoạt động xã hội đoàn thể mà bà tham gia, chỉ có đọc sách là cái mà bà thích nhất, cho nên bà nhất định bỏ lỡ bất kì buổi họp nào của hội.

   “Ưu Nhi.” Nhâm mẫu vội vàng giữ lấy con dâu xoay quanh mình, nhìn bộ dáng khẩn trương của , bà cảm thấy cực kì uất ức.“Mẹ sao cả, con đừng lo lắng.”

   “Nhưng.....” sợ mẹ chồng sợ thuốc, có bệnh mà giấu .

   “Mẹ đến chỗ hội đọc sách chỉ là vì thời gian của lần họp này sửa lại. Bà già này nghĩ gần đây phải vội vàng lo việc bán hàng từ thiện, mẹ con chúng ta vài ngày tâm với nhau. Mới muốn thừa dịp cơ hội này tìm con chuyện chút, ngờ lại làm con sợ.” Nhâm mẫu cầm tay Y Đằng Ưu Nhi kéo lại ngồi lên ghế dựa.

   “Hoá ra là...... trách mẹ được, là tại con tự ngạc nhiên quá thôi ạ.” Ưu Nhi đỏ ửng mặt, giơ tay rót cho mẹ chồng chén trà hoa hồng. “À, mẹ uống thử ạ, trà hoa hồng này là con gửi từ Nhật Bản sang, do chính xưởng của nhà con sản xuất, vị tồi đâu ạ.”

   Nhâm mẫu bưng cái chén bốc hơi nghi ngút lên, hít sâu, nhấp ngụm . “Ừm, đậm đà vừa miệng, rất ngon.”

   tốt quá, mẹ cũng thích ạ.” Y Đằng Ưu Nhi cười tít cả mắt.

   Nhâm mẫu uống trà, ra vẻ lơ đãng hỏi: “Gần đây Thiếu Hoài hình như phải xã giao rất nhiều, hai vợ chồng các con có tìm thời gian bồi dưỡng tình cảm thế?”

   “Có ạ, con sợ ấy mải làm việc, ăn uống đều đặn nên giữa trưa còn chạy tới công ty giám sát ấy ăn cơm đấy ạ!”

   “Vậy sao con tranh thủ nhiều nhiều chút, còn có thể cùng nó uống trà chiều, thuận tiện ăn bữa tối lãng mạn dưới ánh nến, tăng cường tình cảm.”

   ấy bận lắm ạ! Con chỉ sợ ảnh hưởng đến công việc của ấy thôi.” thầm lè lưỡi.

   “Mặc kệ nó, công việc làm mãi cũng xong, mỗi ngày lúc nào cũng bận cái dự án lớn gì đấy. là, phát triển công ty thành lớn như vậy để làm gì? Cả ngày đầu tắt mặt tối, tiền kiếm được nhiều như núi lại thế nào chứ? Người chết có mang được cái gì đâu!” Nhâm mẫu , vẻ mặt ảm đạm.“Mẹ, đừng buồn nữa.” Y Đằng Ưu Nhi đau lòng ôm lấy mẹ chồng, biết bà nhớ về người chồng qua đời.

   Nhâm mẫu vỗ vỗ bàn tay bé của con dâu, có chút cảm thán :

   “Từ sau khi bố chồng con đột nhiên tái phát bệnh tim rồi qua đời, Thiếu Hoài liền tiếp nhận tập đoàn Lôi Phong lâm nguy, lúc ấy có rất nhiều người chờ để chế giễu nó. Thiếu Hoài thằng bé này từ tính tình kiên cường, người khác càng xem trọng nó càng phải làm bằng được. Những năm gần đây nó cố gắng ngừng nghỉ, tập đoàn Lôi Phong tuy rằng làm người khác phải mở to mắt ra mà nhìn nhưng chính nó lại biến thành người cuồng công việc chính cống.

   Tiếc nuối lớn nhất của mẹ là bảo bố chồng con bộ, làm cho ông ấy mới hơn năm mươi bị tái phát bệnh tim. Mẹ hy vọng con cũng phải tiếc nuối như vậy. Ưu Nhi, trong lòng con phải tự tâm niệm điều: ‘‘Trời to, công ty to, nhưng tất cả đều to bằng vợ." Tập đoàn Lôi Phong đủ mạnh, Nhâm gia chúng ta tiền cũng đủ để tiêu đến mười bốn đời. Việc con cần phải cố gắng bây giờ là khiến cho Thiếu Hoài hiểu rằng làm việc và nghỉ ngơi đều quan trọng như nhau.”

   “Dạ!” Y Đằng Ưu Nhi cứng họng nên lời.

   “Cha con nhà này đều có cái tật xấu, đó là bước vào thư phòng còn chưa kiệt sức ra. Ưu Nhi, con có biết mẹ dùng cách gì để lôi bố chồng con ra khỏi thư phòng khỏi?” Ánh mắt Nhâm mẫu lóe lên tia sáng tà ác.

   “A...... biết ạ.”

   “Tuyệt chiêu của mẹ là...... Cởi sạch quần áo ngồi lên đùi ông ấy.”

   “Cởi......” Cằm Y Đằng Ưu Nhi thiếu chút nữa rơi xuống đất, mặt đỏ bừng như sắp phun lửa.

   “Đúng.” Nhâm mẫu gật đầu lia lịa, chút cảm giác thẹn thùng cũng có.

   Y Đằng Ưu Nhi rốt cục biết da mặt Nhâm Thiếu Hoài tại sao lại dày đến như vậy, hoá ra là do di truyền.

   Nhâm mẫu là vì mấy ngày hôm trước có người bạn cầm tờ tạp chí bát quái tới hỏi bà, những điều viết đó làm người nghe mà kinh sợ, cứ như là con bà cưới vợ bé vậy. Bà vốn tin vào mấy tạp chí bát quái, nhưng cái tên là Mã Ninh Tâm kia lại tìm đủ mọi cách tiếp cận bà, chính vì thế mới khiến bà hoài nghi.

   Đáng tiếc Nhâm mẫu thương Y Đằng Ưu Nhi từ tận đáy lòng, làm sao có thể để ý tới cái loại hồ ly tinh muốn cướp chồng người khác này được? Có điều, Mã Ninh Tâm có thể mặc kệ, nhưng bà vẫn rất lo lắng muốn biết ra mọi chuyện là như thế nào, cho nên hôm nay bà mới cố gắng kiềm chế bỏ buổi thảo luận của hội đọc sách.

   Tuy rằng theo như con dâu đôi vợ chồng son này tình cảm rất tốt, Nhâm mẫu cũng cho rằng con bà làm chuyện xằng bậy, nhưng chuyện gì cũng thể quá chắc chắc, dù gì cũng luôn phải cảnh giác, cẩn tắc vô áy náy mà! Vì thế, bà bắt đầu truyền thụ cho con dâu bí kíp giữ chồng.

   Y Đằng Ưu Nhi nghe mẹ chồng thao thao bất tuyệt về bí kíp giữ chồng, càng nghe mặt càng đỏ, đầu cũng càng cúi càng thấp, cả người cứ như sắp cháy đến nơi. (Vi: hêhê, chắc canh là có chuyện mờ ám rồi)

   Đột nhiên, tiếng chuông vui tai vang lên, Y Đằng Ưu Nhi thầm nhàng thở ra, “Xin phép mẹ, con phải nghe điện thoại ạ.” cầm lấy di động đặt bàn, “Alô! Thiếu Hoài? phải làm sao, sao lại có thời gian rảnh mà gọi điện thoại...... Kiểm tra? lạ đấy, em lúc nào chả ngoan ngoãn ở nhà, có chạy loạn bao giờ đâu, có gì mà phải kiểm tra?”

   Nhâm mẫu vừa nghe thấy đứa con trai cuồng công việc làm lại gọi điện về nhà hỏi thăm vợ, bà càng thêm khẳng định con mình có vấn đề gì, liền cười ha ha rời , để cho hai vợ chồng lời ngon tiếng ngọt tâm .

   Cửa phòng vang lên hai tiếng gõ, Âu Sùng Viễn mở cửa tiến vào văn phòng, đặt chồng tạp chí lên đống hồ sơ cao ngất.

   Nhâm Thiếu Hoài ngẩng đầu, mày kiếm khẽ cau lại, tùy tay cầm lấy quyển tạp chí có trang bìa giật gân đặt cùng giở xem.

   “Tôi điều tra rồi, mấy thứ rác rưởi này......” Cằm hất về phía đống tạp chí bàn, “Nguồn tin tức, quả nhiên là do tập đoàn Hoà Thái thầm truyền ra ngoài.”

   Quay quay lại chỉ toàn mấy chuyện dối trá ba hoa chích choè, chẳng có nội dung gì khác, sắc mặt Nhâm Thiếu Hoài càng lúc càng lạnh. Thế này sao chứ? cười lạnh nghĩ thầm, muốn biến giả thành sao? Hay là thử xem có muốn tham gia vào dự án hợp tác ?

   “Tôi đoán chắc mục đích của đối phương thứ nhất là muốn phô trương dự án hợp tác, thứ hai, Mã Ninh Tâm là cố ý muốn gả cho tổng tài làm thiếp, cho nên mới truyền ra phong thanh thử xem phản ứng của cậu thế nào.”

   Người tình dù có được sủng đến bao nhiêu cũng bằng người vợ bé. Với điều kiện của Nhâm Thiếu Hoài, những tiểu thư tự nguyện làm vợ bé của thiếu. Huống hồ, ai cũng biết Y Đằng Ưu Nhi là thiếu phu nhân mặc kệ mọi chuyện lại hay tham gia xã giao, cứ như người vô hình. Cho dù Mã Ninh Tâm thực gả vào Nhâm gia làm vợ bé với gia thế bối cảnh nhà ta và thủ đoạn, năng lực của bản thân, ta cũng làm người vợ bé nắm thực quyền. Xem xét thương trường nay, dù hiếm nhưng phải là có cảnh tượng vợ bé còn oai hơn cả vợ cả.

   Tuy rằng về mặt danh phận được đẹp mặt cho lắm, nhưng có thể vì thế mà với được tới tập đoàn Lôi Phong phát triển rất mạnh này Mã Thiên Ngọc tuyệt đối cam tâm tình nguyện.

   “Lời đồn chỉ là lời đồn mà thôi.” Nhâm Thiếu Hoài gập lại quyển tạp chí, vứt sang bên.

   “Cứ mặc kệ hết như thế sao?” Âu Sùng Viễn ngạc nhiên, “Nếu cứ để mặc mấy tên phóng viên bát quái này tự tung tự tác viết lung tung, ngộ nhỡ thế nào, cậu rất khó giải thích với vợ đấy!” Chẳng có người phụ nữ nào nghe chồng muốn lấy vợ bé mà sung sướng được cả, phụ nữ khi nghi ngờ cực kì phiền toái.

   “Thế nào là càng giải thích càng đáng nghi cậu chưa từng nghe qua sao?”

   “Nhưng......”

   “Yên tâm ! Ưu Nhi đọc mấy tạp chí bát quái đó đâu. Trong nửa năm qua, tiếng Trung của ấy khá lưu loát, nhưng chỉ giới hạn trong nghe với thôi, còn khả năng đọc, viết chỉ ngang với học sinh tiểu học thôi. Cho nên cho dù có đem tạp chí tiếng Trung bày ra trước mặt ấy trừ phi có ảnh chụp, nếu ấy có đọc cũng hiểu.”

   Loại tin đồn bịa đặt này căn bản để cho Ưu Nhi biết, ai biết có thể vì thế mà chui vào sừng trâu ra ngoài nữa hay ? (Vi: đây là câu của TQ, tức là gặp chuyện rắc rối) Đến lúc đó cho dù có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng rất khó tin tưởng rằng trong sạch.

   Hơn nữa vì Ưu Nhi có người cha phong lưu nên căn bản tin tưởng vào đàn ông. Nửa năm qua kết hôn, tuy rằng tình cảm hai người càng ngày càng tăng, nhưng cảm giác được rằng, vẫn quá lạc quan về cuộc hôn nhân này nữa tin chung thuỷ với mình .

   Cho nên, đánh chết cũng đời nào để cho mấy thứ tin đồn này lọt vào tai Ưu Nhi rồi phá hỏng hạnh phúc mà cẩn thận duy trì và bảo vệ.

   “Nhỡ đâu.....”

   có nhỡ gì hết! Ưu Nhi rất bận, muốn tìm ấy cùng ăn bữa cơm trưa cũng phải sắp xếp thời gian trước, ấy đâu có nhàn rỗi như mấy bà suốt ngày buôn chuyện.”

   “Nhưng lời đồn này truyền ra hừng hực khí thế, nếu chúng ta ra mặt ngăn lại hoặc làm sáng tỏ, làm cho người ta hiểu lầm, thậm chí ngay cả tập đoàn Hoà Thái cũng tưởng rằng chúng ta ngầm đồng ý.”

   “Lời đồn chỉ là lời đồn, vĩnh viễn thành được. Về phần tập đoàn Hoà Thái......” Nhâm Thiếu Hoài hừ lạnh tiếng, vẻ mặt càng thêm hiểm ác. “Lời đồn là do bọn họ truyền ra, là hay là giả bọn họ là người nhất, có điều, nếu bọn họ vớ vẩn đến mức thực hiểu lầm cũng liên quan đến chúng ta.”

   Kế hoạch hợp tác của tập đoàn Hoà Thái cũng có ý tưởng gì sáng tạo, làm Nhâm Thiếu Hoài có hứng thú cho lắm. Hơn nữa, chán ghét hành động phát tán lời đồn lung tung này của bọn họ, gần như là để bức hôn vậy. Nếu tập đoàn Hoà Thái cho rằng thèm để ý tới là cam chịu đó là chuyện của bọn họ, liên quan đến .

   “Ưu Nhi.....Ưu Nhi?” Nhâm Thiếu Hoài quấn khăn tắm quanh người, thân nhàng khoan khoái ra từ phòng tắm, vừa vừa dùng khăn mặt lau lau cho khô.

   Y Đằng Ưu Nhi nằm lì giường, có tai như điếc tiếp tục vùi đầu vào quyển sách.

   Nhâm Thiếu Hoài thấy được đáp lời, buồn bực bỏ khăn mặt xuống, “Em đọc cái gì thế?” tới, năm ngón tay sờ soạng lung tung.

   “Này...... làm cái gì thế?” Tay chặn ngang lưng làm cứ như con rùa bị đặt dưới tảng đá, tay chân bối rối ngọ nguậy nhưng vẫn trở mình được.

   “Chị Ngô kể chuyện lịch sử? Nhà chúng ta đâu có cuốn này, em lấy từ đâu ra đó?”

   “Là trợ lý thư kí cho em mượn, mau đưa cho em! Thực đáng giận, là đồ quá đáng, lại bắt nạt em.”

   biết Y Đằng Ưu Nhi mỗi lần đến công ty đều mang ít điểm tâm đến chỗ thư kí cùng bọn họ chuyện phiếm uống trà. Đừng tưởng rằng những thư kí này là những người có cũng được mà có cũng sao, mỗi thành viên phòng thư kí của tổng công ty tập đoàn Lôi Phong đều phải trải qua khoá huấn luyện chuyên nghiệp nghiêm khắc, hơn nữa mỗi người ít nhất phải tinh thông hai loại ngôn ngữ, cho nên đây cũng là nơi tập trung nhân tài.

   Y Đằng Ưu Nhi chính là nhìn trúng những người này có ưu thế về khả năng ngôn ngữ, cho nên xét về góc độ quốc tế, chủ đề chuyện phiếm khắp nơi đều xuất ở đây. Hơn nữa ở trong này, có thể dùng các loại ngôn ngữ để chuyện phiếm, cho dù chỉ là nghe các ấy chuyện thôi cũng thấy thú vị.

   “Quyển sách này viết rất bình thường, nhưng bên trong toàn là chữ, em đọc được sao?” Nhâm Thiếu Hoài buông cánh tay giữ lấy ra, hơi trở mình ngồi ở mép giường.

   “Chỉ nhìn chữ hiểu được.” quỳ giường, vốn là muốn cướp lại sách, nhưng nhìn thấy tóc còn ướt, với lấy cái khăn mặt lau khô giúp . “Nhưng mà đây là quyển sách có chú , em chỉ phải lấy kí hiệu chú ghép lại với nhau, mỗi chữ cũng có thể đoán được tám chín phần mười. Hơn nữa những câu chuyện xưa trong sách đều rất thú vị, xem ra cũng cảm thấy phải cố gắng quá sức, còn có thể nhân tiện hiểu biết thêm chút về lịch sử Trung Quốc, nhất cử lưỡng tiện mà!”

   “Em đúng là đồ lười biếng.” nhắm hai mắt lại, hưởng thụ động tác mát xa mềm của , miệng vẫn tiếp. “Làm chuyện gì cũng phải thấy thú vị mới chịu cố gắng. Nếu em cứ tìm giáo viên chuyên nghiệp dạy em chương trình học mấy tháng với tư chất của em học mấy chữ vuông này quá khó khăn, làm gì mà phải như bây giờ, học kiểu nửa mùa mãi cũng chỉ biết mỗi vài chữ.”

   “Gì chứ, em tự học mà, có thể có thành quả như vậy cũng là quá tốt rồi, còn chê nữa! Mọi người ở phòng thư kí đều khen dứt miệng kết quả tự học nửa năm của em mà có thể nghe, lưu loát đến thế này đấy!” hừ tiếng, vứt khăn mặt , quay sang dùng máy sấy.

   Kỳ cũng rất bội phục , nhưng ngoài miệng lại cố ý cho là đúng : “Đương nhiên rồi, mỗi khi em đến công ty đều quên mang cho họ chút điểm tâm ngọt ngào thơm ngon. Các ấy ăn của em, ca ngợi em hai câu sao được.”

   “Hừ, em biết ghen tị tình cảm tốt của bọn em, còn lâu em mới để cho đả kích nhé.” Còn chưa khô hết tắt luôn máy sấy , cất vào phòng tắm.

   “Mà kì lạ .”

   đứng trầm tư ở cạnh giường liền bị kéo vào lòng.

   “Cái gì mà kì lạ cơ?” vô tình thầm, cắn cắn vào cái cổ thanh tú của .

   “Hôm qua lúc em đến công ty, mấy thư kí đều trở nên là lạ, em hỏi trợ lý là có chuyện gì xảy ra ấy có gì hết, nhưng em vẫn cảm thấy rất kỳ quái.”

   “Nếu mọi người đều chính là có, đừng vì việc này mà lãng phí tế bào não.” (Vi: ý mất công suy nghĩ) gọn gàng cởi áo ngủ của ra, bàn tay khiêu khích càng ngừng châm lửa thổi gió người ,“Bà xã ơi, chúng ta còn có việc bận, em chăm chú chút nào.”

   “Thiếu Hoài.” Cái miệng đỏ tươi nhắn của phát ra tiếng ngâm nga khe khẽ, thân mình mềm mại tự chủ được mà cong lên.

   “Ừm?”

   “Mẹ hỏi chúng ta khi nào cho bà có......có cháu bế.” Bọn họ từ trước đến nay việc tránh thai các thứ đều là do làm, cho nên khi nào sinh em bé đương nhiên phải hỏi .

   “Khi nào à?” Nhâm Thiếu Hoài đột nhiên nhớ tới chuyện lần trước khi đưa Y Đằng Ưu Nhi chào hai vợ chồng người bạn tốt Diêm Tính Nghiêu. (Vi: muốn biết đây là ai, sang PDG nhé mọi người ;))

   vừa nhìn thấy tiểu bảo bảo nhà người ta hai mắt lập tức sáng lên, căn bản quên luôn cả tồn tại của ông xã là đây, chơi đùa đến thiên hôn địa ám, nhật nguyệt vô quang (Vi: kiểu như ko biết trời đất là gì nữa) với Tiểu Thiên Dương, mà người chồng bị bỏ rơi tận chín tầng mây như chỉ có thể đứng bên giương mắt nhìn, lại còn bị Diêm Tính Nghiêu nể tình bạn bè giễu cợt.

   Nhưng cũng quên thuận tiện cười trêu : “Cậu cũng đừng có mà đại ca cười nhị ca.” (Vi: đại loại là cười ng hôm trc, hôm sau…) lâu lâu mới đến Diêm Trang được chuyến, cho dù bị bà xã quên mất cũng chỉ là ngẫu nhiên lần, còn Diêm Tính Nghiêu mỗi ngày đều phải chia sẻ thời gian và chú ý của vợ với con. Khách quan mà , ai có thể thảm hơn Diêm Tính Nghiêu chứ!

   Khuôn mặt tươi cười của Diêm Tính Nghiêu cứng đờ, lúc đó mới cười ha ha ôm chặt Ưu Nhi lưu luyến thôi rời khỏi Diêm Trang.

   “Đúng vậy, rốt cuộc là khi nào đây? Người ta rất muốn sinh cục cưng đáng giống như Tiểu Thiên Dương nha......”

   Vừa nghĩ tới Tiểu Thiên Dương đáng thiên hạ vô địch, hai tròng mắt xinh đẹp lập tức bắn ra tia sáng chói mắt, Nhâm Thiếu Hoài vừa nhìn thấy liền rùng cả mình, khí chua sặc người lập tức dâng lên ngực.

   Con còn chưa sinh mà quên luôn tồn tại của rồi, khi sinh em bé xong chẳng phải thành người vô hình sao? Vì vậy......

   Sinh em bé? Đương nhiên là được, có điều phải chờ hưởng thụ hết cuộc sống vợ chồng ngọt ngào rồi tính sau.

   lúc suy tư, tiếng chuông di động vui tai vang lên.

   “Điện thoại......” trực giác xoay người vươn dài tay về phía cái tủ đầu giường.

   “Đừng để ý đến nó......” giữ lấy thắt lưng , khẽ liếm lên tấm lưng tuyết nộn chút tỳ vết. (Vi: đồ BT!!!)

   được!” Người biết số điện thoại này rất ít, nhưng đều là những người thân nhất của . tay đẩy đầu của ra, tay kia mở di động, “Alô? Long......” Mắt sáng lên, lập tức ngồi xuống.

   Vừa nghe thấy là ông rể biết thức thời kia, Nhâm Thiếu Hoài càng thêm cam lòng, lại bổ nhào lên lần nữa, giữ chặt bộ ngực sữa mềm mại của dùng kỹ thuật điêu luyện vuốt ve, với ý đồ phân tán lực chú ý của .
   thuytChris thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :