1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chiếm đoạt vợ yêu - Tiểu Ngôn [Hoàn]

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Dương Qúy Phi

   Dương Qúy Phi Well-Known Member

   Bài viết:
   193
   Được thích:
   520
   Chương 10:

   Tết trung thu từng bước đến gần, Y Đằng Ưu Nhi tuy rằng còn chưa cảm thấy cái se lạnh của mùa thu nhưng đường khí rất náo nhiệt, khí đón tết thập phần nồng hậu.

   Hôm na Đằng Ưu Nhi lại bị bắt đến công ty cùng Nhâm Thiếu Hoài ăn cơm trưa, bởi vì đồng ý chờ khi nào họp xong tan ca sớm đường cùng để cảm nhận chút khí náo nhiệt. Cho nên khi còn họp, liền ra khỏi văn phòng tổng tài tìm trợ lý thư kí Tiểu Mật chuyện phiếm giải buồn.

   Mã Ninh Tâm vừa lên đến nơi, nhìn thấy Y Đằng Ưu Nhi chuyện phiếm với trợ lý, hai mắt lập tức sáng lên.

   Tới nhiều bằng tới đúng lúc!

   Giới truyền thông cứ như lửa cháy bừng bừng đồn thổi chuyện của và Nhâm Thiếu Hoài, Nhâm Thiếu Hoài chẳng những bác bỏ tin đồn mà thậm chí nhiều lần khi gặp mặt trong các cuộc xã giao vẫn đối xử với rất ôn hòa có lễ, vì thế mọi người bắt đầu tin tưởng rằng chuyện này là có , ngay cả Mã Ninh Tâm cũng mừng thầm trong lòng. Nhưng, ngoại trừ trường hợp “tình cờ gặp” xã giao ra, Nhâm Thiếu Hoài chưa từng chủ động gọi điện thoại cho .

   Loại thái độ ái muội khó bề phân biệt này làm trong lòng cứ thấp thỏm yên.

   Tuy cho rằng Nhâm Thiếu Hoài cự tuyệt món hời lớn như vậy, nhưng thái độ im hơi lặng tiếng của làm ngày cũng thể an tâm.

   từng nghĩ, nếu núi đến với ta ta trèo lên núi. Nhâm Thiếu Hoài chủ động liên lạc với , có thể chủ động cũng sao hết, huống hồ, nếu muốn vào Nhâm gia, thái độ của Nhâm mẫu và Y Đằng Ưu Nhi cũng thể xem . Đáng tiếc là vài lần muốn đến Nhâm gia chào hỏi nhưng thành, đúng lúc hao tổn tâm trí biết phải làm sao lại nhìn thấy Y Đằng Ưu Nhi ở đây, làm sao lại lập tức nắm chắc cơ hội cơ chứ?

   “Chịii.” Tiếng gọi mềm mại chợt vang lên, Y Đằng Ưu Nhi và trợ lý Tiểu Mật chuyện phiếm hoảng sợ giương mắt nhìn về phía thanh phát ra.

   Người tiến đến chính là Mã Ninh Tâm đoan trang tao nhã, ta thân quần áo cao nhã trang trọng, quần áo cắt may vừa người làm tôn lên đường cong linh lung của cơ thể.

   Y Đằng Ưu Nhi còn chưa tình huống tại Mã Ninh Tâm bày ra bộ dáng rất biết thức thời, ôn nhu tươi cười rồi khom người thấp cúi chào Y Đằng Ưu Nhi. “Chị à, Ninh Tâm sau này phải nhờ chị chiếu cố nhiều cho ạ.”

   Y Đằng Ưu Nhi cảm thấy rất kì lạ, “ ràng lớn tuổi hơn tôi, tại sao lại gọi tôi là chị?”

   phải đâu, chị à. Người Trung Quốc chũng ta là dựa vào cấp bậc chứ dựa vào tuổi tác. Tuy rằng chị tuổi hơn em, nhưng chị là chính thất của Thiếu Hoài, cho dù em lớn tuổi hơn nhưng đến khi em gả vào Nhâm gia rồi vẫn chỉ là phận dưới, đương nhiên phải gọi chị tiếng chị cả rồi.”

   “Gả vào Nhâm gia?” Y Đằng Ưu Nhi hiểu, “Nhâm gia chỉ có mình Nhâm Thiếu Hoài là con trai, em nào cả, sao lại có thể gả vào Nhâm gia được.”

   Tin tức sắp gả vào Nhâm gia làm vợ bé dư luận xôn xao khắp nơi, ta thể biết, Y Đằng Ưu Nhi ràng là giả ngu.

   Mã Ninh Tâm đương nhiên cũng biết chẳng có người phụ nữ nào lại đồng ý chia sẻ chồng mình với người khác, nhưng nhất định phải khiến cho Y Đằng Ưu Nhi thừa nhận tồn tại của , tuyệt đối cho phép ta làm bộ như có chuyện này!

   “Chị à, tin tức Thiếu Hoài muốn lấy em làm vợ hai sớm công bố, tùy tiện mở ra bất kì quyển tạp chí nào đều có tin này trang nhất. Tin tức được truyền ra hơn tháng rồi, cả Đài Loan ai biết, chị đừng với em là chị vừa vặn chính là người duy nhất biết đấy chứ?”

   “Thiếu Hoài muốn lấy làm vợ hai?” Y Đằng Ưu Nhi khiếp sợ nên lời.

   “Tổng tài phu nhân, đừng tin lời ta.” Trợ lý Tiểu Mật lập tức lên tiếng an ủi Y Đằng Ưu Nhi, “Kia chỉ là tin đồn tạp chí bát quái thôi, ai mà chẳng biết mấy phóng viên bát quái này thích nhất là bịa đặt. Hơn nữa tổng tài từ đầu tới đuôi căn bản thừa nhận chuyện này, phu nhân trăm ngàn cần để ý đến ta.”

   Y Đằng Ưu Nhi mặt mũi tái nhợt, chân gần như đứng vững nữa. Tiểu Mật giải thích lại càng chứng tỏ thực có chuyện này, chẳng những thể làm Y Đằng Ưu Nhi hết lo lắng mà ngược lại còn làm càng kinh hoàng hơn.

   “Nhưng Thiếu Hoài cũng hề phủ nhận,” Mã Ninh Tâm chịu yếu thế phản bác lại.

   Lòng Y Đằng Ưu Nhi trùng xuống, nhất thời cứ như bị tống vào hầm băng. Đứng thẳng lưng, trịnh trọng, cả người chút nhúc nhích : “ bao giờ, Y Đằng Ưu Nhi tôi tuyệt đối cùng chung chồng với người phụ nữ khác. Cho nên, xin đừng có gọi chị, chị gì đó nữa, tôi nhận nổi.”

   “Y Đằng Ưu Nhi......” Mã Ninh Tâm thẹn quá hoá giận, “ đừng có mà biết xấu hổ, tôi gọi tiếng chị là tôn trọng , tôi có vào được cửa Nhâm gia hay tùy vào quyết định chắc? người đàn ông có cả tiền tài và quyền thế như Thiếu Hoài nghĩ có thể độc chiếm lâu dài được sao? Lúc trước, ấy có thể vì củng cố quan hệ hợp tác với tập đoàn Y Đằng mà cưới làm vợ bây giờ đương nhiên cũng vì kế hoạch hợp tác với tập đoàn Hoà Thái mà cưới Mã Ninh Tâm tôi làm vợ bé. tốt nhất nên ngoan ngoãn mà chấp nhận , đừng có mơ tưởng ngăn cản được, chỉ uổng phí sức lực thôi. Bởi vì việc này liên quan đến lợi ích làm ăn khổng lồ, có muốn cũng cản nổi đâu.” xong, Mã Ninh Tâm liền vênh váo tự đắc rời .

   “Tổng tài phu nhân......”

   Từng lời của Mã Ninh Tâm như đâm từng nhát dao vào trái tim Ưu Nhi, khơi lên nỗi sợ hãi lớn nhất trong lòng .

   “Tôi sao, đừng lo.” Y Đằng Ưu Nhi gắng gượng mỉm cười ngẩng khuôn mặt tái nhợt lên liền nhìn thấy Dương Kính Nguyệt đứng ở cửa biết đến từ khi nào. Y Đằng Ưu Nhi thở sâu hơi, “Những gì Mã Ninh Tâm sao?”

   Dương Kính Nguyệt là thư kí của Nhâm Thiếu Hoài, tất nhiên biết .

   “Cái gì mà hay giả chứ!” Dương Kính Nguyệt quay về chỗ ngồi, khẩu khí có chút kiên nhẫn, “Chuyện này chỉ cần mở bất kì quyển tạp chí nào cũng có thể nhìn thấy được. ái mộ của Mã Ninh Tâm với tổng tài ai tinh ý đều có thể nhận ra, lần trước khi đại biểu của tập đoàn Hoà Thái đến công ty bàn bạc về việc kí kết hợp tác chẳng phải cũng tận mắt nhìn thấy hay sao?”

   Y Đằng Ưu Nhi như bị giáng đòn nặng nề, trong nháy mắt mặt cắt còn giọt máu, mơ hồ mờ mịt biết ra như thế nào.

   Nhìn Y Đằng Ưu Nhi lảo đảo vào thang máy, đáy mắt Dương Kính Nguyệt lên tia đành lòng, có phải là hơi quá đáng ?

   “Tổng tài phu nhân......” Tiểu Mật oán hận trừng mắt nhìn Dương Kính Nguyệt cái, cầm điện thoại gọi thông báo cho lái xe chuyện phiếm trong phòng bảo vệ.

   ngờ lâu như vậy rồi mà giấc mộng phượng hoàng của em vẫn còn chưa tan.”

   Giọng trong trẻo nhưng lạnh lùng vang lên, Dương Kính Nguyệt như bị điện giật quay đầu lại, nhìn thấy Âu Sùng Viễn ánh mắt lạnh như băng, trong lòng đột nhiên co rụt lại.

   ...... hiểu lầm rồi.”

   “Hiểu lầm?” Âu Sùng Viễn lạnh lùng nhìn Dương Kính Nguyệt cố gắng tự trấn định, “Nếu phải tận mắt nhìn thấy, chính tai nghe thấy cũng tin nổi. Dương Kính Nguyệt, em thực làm cho quá thất vọng.” mở ra chiếc hộp bọc vải nhung nắm trong lòng bàn tay, lộ ra chiếc nhẫn kim cương tinh xảo, “Tôi vốn tưởng rằng nửa năm qua hết thảy mọi thứ đủ để chúng ta nắm tay nhau đồng lòng bước vào lễ đường, ngờ tất cả đều là tự tôi hoang tưởng.” đóng chiếc hộp lại, chút do dự xoay người rời khỏi đó nhanh.

   Dương Kính Nguyệt thất bại ê chề đối mặt với ánh mặt đùa cợt của trợ lý, thẹn quá hoá giận hét lên: “Tôi đâu có dối.”

   “Ai thèm để ý đến ?” trợ lý khinh thường hừ tiếng, ngồi xuống tiếp tục làm công việc còn dang dở của mình.

   Là chính chỉ thương mình mình cả đời, tại sao đột nhiên lại có thể thay đổi như vậy? Tại sao lại như vậy?

   Đau quá, cả người đều đau, Y Đằng Ưu Nhi ngã lên giường cuộn người lại, trong lòng đau đớn như bị cào xé.

   Cho đến giờ này khắc này, mới biết được, hoá ra , hơn nữa còn là rất sâu rất đậm.

   Bây giờ mới phát ra, liệu có phải là quá muộn rồi hay ?

   Đáng giận! Đồ tồi! Đồ lừa đảo! dối em, sao có thể thay lòng đổi dạ như vậy?

   được! đột nhiên ngồi bật dậy, nhất định phải tìm cho ràng mọi chuyện!

   Bịch tiếng, cửa phòng ngủ bất ngờ mở ra, vừa nhìn thấy người bước vào, Y Đằng Ưu Nhi nhất thời lửa giận bốc lên, theo phản xạ định cầm đồng hồ báo thức lên ném về phía .

   Nhâm Thiếu Hoài rất hiểu thế nào là tiên hạ thủ vi cường, thấy thế lập tức quát lớn tiếng giữ chặt lấy .

   “Hôm nay em ở công ty bị con hồ ly tinh lừa rồi đúng ?” vẻ mặt tức giận trừng mắt nhìn Y Đằng Ưu Nhi, cũng chậm rãi đến gần.

   “Em......” lừa sao?

   “Ưu Nhi, em đúng là cái đồ đại ngu ngốc!” Thừa dịp còn ngẩn người, Nhâm Thiếu Hoài vội vàng giơ tay chộp nhanh cái đồng hồ báo thức trong tay . Hung khí bị bỏ , càng được thể cao giọng trách cứ : “Người ta tùy tiện vài câu, em bị doạ đến hoảng sợ, chút khả năng tự mình đối chất kiểm chứng cũng có. Đường đường là vị tổng tài phu nhân mà lại dễ bị lừa như vậy, em bảo phải giấu mặt mũi vào đâu đây?”

   “Ơ..... Nhưng ta ......”

   ta là em tin luôn à, em rất thân thiết với ta sao? rồi, lại còn mỗi ngày đều với em rồi, sao em lại tin tin ta!” càng hét trong lòng càng chua xót, vì thế càng hét lại càng to.

   “Nhưng cả thư kí Dương......” Y Đằng Ưu Nhi bị tiếng quát đinh tai nhức óc làm cho choáng váng chấn động.

   ta bị đuổi việc rồi.” (Vi: hú, iêu , thiệt sáng suốt)

   “Đuổi......đuổi việc?”

   “Đương nhiên, thân là thư kí tổng tài, chẳng những hiểu ý của cấp , lại còn tung ra lời đồn vớ vẩn làm mọi người hiểu lầm, loại con sâu làm rầu nồi canh này nếu sớm trừ bỏ chẳng lẽ phải đợi đến khi ta gây ra chuyện gì đó lớn hơn thể cứu vãn nổi nữa sao?”

   rằng Dương Kính Nguyệt tung lời đồn nhảm là hơi quá , chỉ là chỉ đường sai mà thôi. Nhưng Nhâm Thiếu Hoài từng cảnh cáo vẫn lại lần nữa làm cho tình cảm riêng tư xen vào công việc, tái phạm sai lầm như lần trước, ngay cả chính ta cũng còn lời nào để .

   “Nhưng......” oa tiếng, bị cơ thể nam tính to lớn của Nhâm Thiếu Hoài đặt ở giường.

   “Em đúng là đồ con thỏ ngu ngốc! Em tình nguyện tin vào người đàn bà biết từ đâu tới, tình nguyện tin vào mấy cái tin tức bát quái, cũng tin tưởng chính chồng mình sao? Thế là thế nào? ! Thế là thế nào?”

   “Em......” lại lần nữa bị kinh sợ đến á khẩu trả lời được.

   Bởi vì người cha phong lưu ác độc, khiến cho thể tin tưởng vào đàn ông. Trong vòng nửa năm qua kết hôn, tuy rằng tình cảm hai người càng ngày càng sâu đậm, nhưng vẫn thực nản chí khi phát ra rằng vẫn tin tưởng vào tình của . khó nghe chút , căn bản nghĩ rằng chắc chắn ngoại tình.

   Cho nên, Nhâm Thiếu Hoài hiểu nếu thừa cơ chặt đứt mọi hoài nghi của cái dây leo hoài nghi kia càng ngày càng dài nhanh, gặp khe hở chui vào, rất nhanh cắn nuốt hết tất cả tín nhiệm của vất vả lắm mới xây dựng được.

   Huống hồ, bọn họ là vợ chồng với nhau cả đời, tuyệt đối cho phép tin tưởng như thế, thậm chí tùy tiện bị vài câu chút căn cứ làm dao động.

   “Em ở trong giới thời trang lăn lộn lâu như vậy, biết rằng cái loại tin tức bát quái này căn bản chẳng có chuyện gì là có căn cứ hay sao? Em nghĩ kĩ lại mà xem, từ sau khi kết hôn với em, đối với tất cả những người phụ nữ khác đều coi như thấy, trong lòng , trong mắt đều là em, ngay cả lúc làm việc ở văn phòng trong đầu cũng vẫn nhớ thương em, gọi điện thoại về nhà chỉ vì muốn nghe giọng của em, em lại chê phiền. biểu đạt tình sâu đậm với em cách công khai ràng như vậy, kết quả sao, em dùng cái gì để đáp lại đây? Mấy người đàn bà có ý đồ xấu mới có hai, ba câu mà em chút nghi ngờ tin hết tất cả.”

   “Dạ......” đột nhiên cảm thấy vạn phần chột dạ và áy náy.

   “Sao phải tức giận như vậy chứ?” Tiếng quát ngừng lại, đột nhiên cười tà ác : “Em phải thường trách dây dưa rời, trách quấy rầy em vẽ, đọc sách, nghe nhạc, đan áo lông...... sao? Nếu cưới vợ bé rồi, sau này có nhiều thời gian như vậy để đến bám riết lấy em nữa, em chắc là phải rất vui mừng mới đúng chứ?”

   “Em......” Đúng rồi, có người phụ nữ khác phân tán lực chú ý của , đến lúc đó có rất nhiều...... “ được, là chồng của em, là của mình em, sao em có thể chia sẻ với bất kì ai khác được?”

   “Dù sao em cũng thương , , còn muốn độc chiếm như thế làm gì? Em ích kỷ.”

   “Em......” nghẹn lời, lập tức mãnh liệt : “Mặc kệ, là chồng của em, cũng chỉ thuộc về mình em thôi, em tuyệt đối, tuyệt đối cho phép cưới vợ bé, có nghe thấy ? được!”

   “Ba vợ bốn hầu có gì là nhiều, nếu em thể tìm ra lí do có thể thuyết phục , ......” cố ý kéo dài giọng .

   ......” hổn hển trừng , tức giận đến nên lời.

   thôi, vậy ......”

   “Ai bảo có, em đương nhiên là có lý do, em......” Đôi mắt lanh lợi chợt lóe, cực kì đắc ý : “Cuộc hôn nhân của chúng ta đại diện cho quan hệ hợp tác giữa hai tập đoàn, cho nên thể phá hỏng được.”

   chỉ cưới vợ bé thôi mà, đâu phải là ly hôn với em, làm như vậy chẳng phá hỏng bất kì cái gì hết.”

   “Ơ!” cũng đúng, lo lắng đến mức muốn giơ chân, đột nhiên nghĩ ra, “ cưới vợ hai, người ngoài thấy em ngay cả trái tim chồng cũng giữ nổi, nhất định hoài nghi mị lực (sức hấp dẫn) của em có vấn đề, em đây rất mất mặt.”

   linh tinh, vợ của họ Nhâm ta là người xinh đẹp quyến rũ nhất, kẻ nào hoài nghi em mới là mắt có vấn đề.” bé chết tiệt này, chỉ biết mấy chuyện đâu làm tức chết được.

   Nếu là lúc khác mà được Nhâm Thiếu Hoài khen như vậ Đằng Ưu Nhi vui vẻ mà cười tít mắt. Nhưng bây giờ, chẳng những mất hứng mà còn rất muốn khóc.

   Rốt cuộc, rốt cuộc nhịn được uỷ khuất đầy mình, oa tiếng, ôm lấy thắt lưng to rộng của khóc rống thất thanh.

   muốn muốn, là của mình em, em cho bất kì ai cướp đâu, ......hu hu...... là đồ xấu xa, sao lại có thể thay lòng đổi dạ hả?”

   “Tại em vẫn biết quý trọng , .” căn bản mới là người có lỗi trước.

   “Ai bảo thế!” ngước hai tròng mắt khóc đến đỏ bừng lên, lo lắng hét to: “Em rất quý trọng , rất thích , rất rất . Thiếu Hoài, ông xã, đừng thay lòng đổi dạ như vậy được , xin đấy! Em......” khóc thút thít, “Em cam đoan về sau nhất định lòng thương .....Hu hu......”

   chê thích dính vào em như kẹo cao su nữa chứ?”

   đâu, sau này muốn dính bao lâu cũng được hết.”

   “Cũng chê hay lải nhải chứ?”

   bao giờ!” lắc đầu mạnh làm cổ nhìn như sóng xô vào bờ biển.

   Bây giờ cho dù Nhâm Thiếu Hoài có mặt trời mọc ở hướng tây, cũng gật đầu như giã tỏi, ngay lập tức : Đúng đúng, cũng sớm thấy như vậy rồi.

   “Là muốn tốt cho em nên mới có thể nhiều mấy câu, đây là biểu quan tâm đến em. Sau này mặc kệ cái gì, em cũng ngoan ngoãn nghe lời, được ?” dùng ánh mắt thỏ con bất lực vô tội nhìn , đáng thương hề hề : “Thiếu Hoài, em biết tốt nhất, đừng cưới vợ bé mà!”

   “Sau này mỗi ngày em lần ‘em ’ với chứ?”

   “Vâng vâng vâng!”

   “Vậy ......” nghiêng đầu, giống như quyết định cái gì đó rất khó khăn làm hại Y Đằng Ưu Nhi lo lắng, mồ hôi chảy ròng ròng.

   Nhâm Thiếu Hoài nhớ lại từ lúc biết Y Đằng Ưu Nhi tới nay, rồi lại quay sang tình huống tại, nhịn nổi đắc ý bật cười.

   Cái gì chứ? Vào lúc này mà còn cười được.

   Y Đằng Ưu Nhi vừa bực mình vừa phẫn nộ, rồi lại giận mà dám gì.

   Khuôn mặt nhắn đỏ hồng, đôi mắt sáng trong như sao, bộ dáng tức giận của lại đáng như vậy làm người ta động lòng. Nhâm Thiếu Hoài nhịn được ôm lấy , hôn lên khắp toàn thân .

   “Rốt cuộc là thế nào, làm em lo chết được. rốt cuộc có đồng ý hay ?”

   “Đồng ý, đương nhiên đồng ý! Điều kiện tốt như vậy, nếu đồng ý đúng là đồ ngốc.”

   “Oa, tốt quá, Thiếu Hoài, em nhất!” ôm lại vừa vừa cười, chỉ thiếu mỗi vui sướng đứng lên mà hoa chân múa tay thôi.

   Chữ ‘’ lọt vào tai, trong lòng Nhâm Thiếu Hoài sôi sục trào dâng hết cơn sóng này đến cơn sóng khác, máu chảy mạnh mẽ khắp toàn thân.

   Y Đằng Ưu Nhi phải “cắt đất đền tiền”, vất vả rốt cục cũng thương lượng được với Nhâm Thiếu Hoài.

   Ha, mệt mỏi quá! May mà rốt cục cũng yên bình rồi.

   Y Đằng Ưu Nhi thề bao giờ nghe lời “những người đàn bà có ý đồ xấu” hươu vượn nữa. Nếu khi bị Nhâm Thiếu Hoài phát , chết cũng bị lột da.

   “A......” bị đẩy lại lên giường, “ làm cái gì thế?”

   phải em muốn sinh em bé sao? Chúng ta luyện tập trước số động tác chuẩn bị sinh con, chờ đến khi em nắm hết các trình tự......”

   TOÀN VĂN HOÀN
   thuytChris thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :