1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Chiến luyến tuyết, Hàn Tuyết truyền kỳ

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 77.2: sứ Khánh quốc 21

   Edit: Thanh Tiếu

   Beta: Ckun
    

   Lời thề vừa thốt ra khỏi miệng Hoa Kiền Quân lập tức gây nên hiệu quả đặc biệt, là muốn đem sứ thần các nước chọc đến điên rồi, ai cũng giật mình nhìn Hoa Kiền Quân, đặc biệt là mấy vị sứ thần của Kim Sa, bọn họ vốn tưởng rằng tam quốc liên minh tấn công Bích Lạc, tuy ngoài Khánh Vương bị Bích Lạc công chúa ép đến thể nhúng tay chuyện này, nhưng ở trong quan niệm của bọn , nếu Bích Lạc công chúa làm rất quá mức, Khánh Vương chắc chắn là nhúng tay vào mới đúng, mà Bích Lạc cùng Long Dược lần này lại diễn vở kịch đặc sắc như vậy, lửa này cháy cũng lan đến chỗ bọn họ, cho nên bọn họ cho là làm người đứng xem cũng coi như tệ , vậy mà lúc gió đổi chiều, đem mũi tên kia nhắm chỉ theo hướng ngược lại( ý tức là lúc đầu vốn HCV muốn làm bẽ mặt Bích Lạc nhưng cuối cùng hại người đâm ra hại mình ^^).

   "Bổn vương cũng có thể đưa tay lên thề, Băng Tinh cùng Hàn Cao Viễn Thừa tướng hoàn toàn có nửa điểm quan hệ, nếu có ngoa, cam nguyện bị trời phạt." Ở chỗ ngồi của sứ thần Băng Tinh, nam tử thanh nhã nhàng đứng lên, ra lời thề hẳn là so với lời thề của Khánh Vương còn phải nặng hơn hơn mấy phần. Giọng nam vang lên như sấm lại mang theo chút giả dối nào, khiến cho Kim Sa sứ thần thất hồn bát nháo, mọi người cũng ngơ ngác ngạc nhiên kém.

   Lần này, vở kịch lại đem mũi tên hướng về phía Kim Sa sứ thần, Kim Sa sứ thần cúi đầu , phải là nguyên nhân xa lạ gì, chính là bởi vì ngơ ngác, hoàn toàn theo kịp tình hình, hay hơn chính là cơ hồ hồn phách còn tại chỗ mà lơ lửng chốn nào, lại có người ra ngoài phủ nhận cùng Hàn Cao Viễn có liên quan, tất cả ánh mắt của mọi người cứ thế rơi vào người của sứ thần Kim Sa.

   Kim Sa sứ thần lúc này trong lòng cũng là khổ thể tả, bọn họ cũng phải là muốn ra ngoài phủ nhận, mà là hy vọng có người khác thay bọn họ phủ nhận quan hệ của mình cùng Hàn Cao Viễn. tại Kim Sa chính quyền do ba vị Hoàng tử nắm trong tay, bọn họ chỉ là tùy tùng nhận lệnh, lại biết người cùng Hàn Cao Viễn có mưu đố đâu rồi, cho nên bọn họ cũng chỉ có thể trông chờ Hàn Cao Viễn phủ nhận quan hệ chính mình, lại , biết chờ đợi như vậy càng tăng thêm hiềm nghi cho chính Kim Sa nước mình.

   "A nha, nghĩ tới chuyện biến thành như vậy, là đáng sợ a, Hàn tướng gia hẳn là gian tế mà Kim Sa cài tại Long Dược đấy." Khi tất cả mọi người suy nghĩ nhìn Kim Sa sứ thần Hàn Tuyết trực tiếp lớn tiếng đem suy đoán trong lòng mọi người ra, mà chuyện liền bị lời của nàng làm cho chắc chắn hơn nữa.

   Sau khi Hà Tuyết mấy lời này, mấy vị sứ thần Kim Sa cũng có phản ứng, mặt đều chính là hoảng sợ tột cùng.

   Hàn Tuyết nhìn thấy trong lòng muốn cười to, đây chính là kết quả ba nước liên minh, còn lo giải quyết được cái vấn đề rắc rối này, còn nghĩ muốn đánh chủ ý mấy quốc gia kia, là tức cười. Chuyện này đạt được kết quả như nàng mong muốn, Hàn Tuyết hướng tới Hoa Kiền Quân nháy mắt, ý muốn thu dọn bãi chiến trường này.

   Hoa Kiền Quân quả thực cũng làm tổn hại danh xưng lão hồ ly của , lúc này liền cố ý làm khó Hàn Tuyết : "Các vị sứ thần, chuyện này. . . . . . Đến chỗ này, chỉ là chuyện của Bích Lạc cùng Long Dược, mà nay dính dáng, liên lụy tới Kim Sa, Công Chúa Điện Hạ có thể hay cho trẫm ít nể mặt, chuyện này hôm nay trước nên truy cứu, trẫm có thể bảo đảm, ngày mai làm cho các vị quốc chủ chính miệng mình việc, tin rằng cho dù Hoàng Thượng của Bích Lạc nhìn thấy việc thế này, cũng là làm khó Công Chúa đâu."

   Hoa Kiền Quân đáy lòng cũng là mừng rỡ như điên, biết cho Long Dược quốc quân phát hàm lúc muốn sao vậy viết: Hàn tướng gia ở Khánh quốc ngự yến công khai khiêu khích Bích Lạc Hộ quốc công chúa, lại ám ngữ nhục mạ Long Dược quốc quân chi mẫu là nữ tử thanh lâu, ám hiệu các quốc gia đặc phái viên, Long Dược quốc vương huyết thống tạp nham, phải là thuần huyết cao quý, sau lại muốn tại tiệc ám sát Bích Lạc Hộ quốc công chúa, bị bắt, Bích Lạc công chúa tại yến tiệc chỉ ra chính là gian tế, Hàn tướng gia phủ nhận, sứ thần các quốc gia liền đưa tay lên thề, duy Kim Sa nước đặc phái viên dám thề, trẫm e sợ cho Kim Sa muốn mượn chuyện tam quốc liên minh, lâm trận quay giáo, tam quốc liên minh vì thế mà đổ sụp a.

   Hàn Tuyết cụp mi, khẽ nâng váy hướng Hoa Kiền Quân thi lễ, cung kính : "Như thế toàn bộ đều do bệ hạ làm chủ nhé, Hàn Tuyết ở chỗ này tạ ơn trước."

   Đột nhiên vào lúc này, tiếng bàn bị lật đổ cùng thanh tràn ngập kinh hoảng "Cẩn thận" ở bên tai Hàn Tuyết vang lên Hàn Tuyết, chẳng qua là nàng còn chưa kịp giật mình hay cảm thấy khủng hoảng, đối tượng bị cây chiếc đũa tự mi tâm xuyên qua đầu, cách tại chỗ của Hàn Tuyết hơn mười mét, thân ảnh ngã quỵ nền đất.

   Lúc này, mọi người mới thấy con trai của Hàn Cao Viễn - mới nãy còn bị Hàn Cao Viễn đá cho khóc toáng mặt đất – mà bây giờ nằm cái nền đất đằng kia, mà rơi bên cạnh chính là chủy thủ màu xanh biếc, chỉ bấy nhiêu đó cũng để mọi người đem chuyện đến động trời.

   Mọi người thấy màn này, khỏi trong miệng thoát ra ngụm lãnh khí, nam nhân kia quả thực giác quan nhạy bén, thân thủ là nhanh nha, công lực lại cao cường, quả là con người thể xem thường a.

   Hàn Tuyết cũng muốn nhìn cái người ngốc nghếch đó, dám ở trước mặt Hàn Chiến động thủ với nàng, chẳng khác gì tìm con đường chết, biết tự lượng sức mình. Quay đầu lại nhìn về phía nam tử vì muốn nhắc nhở nàng mà lật tung cái bàn lên, khuôn mặt ôn thuận toát lên chút vẻ khó hiểu, trong cặp mắt kia còn còn để lại lấy vẻ kinh hoảng, làm cho Hàn Tuyết nhìn khỏi liền sinh tia cảm động, cảm kích cười tiếng, cúi đầu nhấc váy làm lễ, bất quá, chỉ có như thế thôi chứ còn gì khác.

   Hàn Chiến tiếng động đến sau lưng Hàn Tuyết, bàn tay ôm vào eo nàng, quay đầu hướng nam tử lên lên tiếng nhắc nhở cảm kích gật đầu cái, mặc dù cũng cần người khác nhắc nhở, nhưng song nam nhân kia là có thiện ý, Tuyết nhi dạy đối với người thiện lương cần báo đáp, nhưng là nhất định phải có lễ phép, tự nhận là thê nô, nương tử dạy bảo, nhất định khắc sâu trong tâm.

   Hai phu thê hướng Khánh Vương cáo từ sau liền nghênh ngang rời , bữa Hồng Môn Yến này chỉ tốn thời gian chưa tới canh giờ liền vội vã kết thúc, xem như là cuộc đại yến ngắn nhất trong lịch sử rồi.

   Trong sân thanh nhã nam tử(sứ thần Băng tinh^^) nhìn người rời khỏi Ngự Hoa Viên, trong lòng khẽ nhói đau. Trước kia nếu có người trước mặt , đối với nữ tử vừa thấy , chắc chắn xì mũi coi thường, nhưng, ngay hôm nay, tin, hoàn toàn tin.

   Nàng lúc cơ trí, thỉnh thoảng bướng bỉnh, đứng ở giữa các nhân vật quyền quý mà có chút nào sợ hãi, ngay cả đối mặt nguy hiểm cũng có thể cười, hàng ngày ấy là thể xưng xinh đẹp nhanh nhẹn cười tiếng, lại vì vậy khắc vào trong lòng của , thấm vào tận xương tủy của , làm cho thể quên, cũng làm cách nào quên được. Nghĩ đến nàng cơ mẫn tài trí, môi mỏng hé lên nụ cười nhạt, chỉ có bằng mấy lời, liền làm cho cả đám nam tử bị nàng dắt lỗ mũi mà còn hay biết, ngay cả cũng là cảm thấy chịu thua.

   Lúc nãy, vừa nhìn thấy tên Hàn công tử (cái này là con HCV nha các nàng) rút ra chủy thủ, khắc kia tim của cơ hồ muốn ngừng đập, khi đó trong lòng liền mang theo lo lắng, nhưng cũng nhiều phần oán khí, oán nam tử kia thể bảo vệ nàng cách chu toàn, nguy hiểm như thế cũng biết. Cho đến họ Hàn kia bị đánh ra ngoài, mới hiểu , nàng đối mặt nguy hiểm vẫn có thể khuôn mặt nở nụ cười tươi, chính là bởi vì nam tử phía sau nàng, nàng biết nam tử kia bảo hộ nàng chu toàn.

   Giây phút đó, liền biết bản thân mình hoàn toàn có cơ hội, ngay cả việc cam lòng cũng có, chỉ vì nam tử kia so với thích hợp  với nàng. Cũng phải là tất cả nam tử cũng có thể cam nguyện làm việc như phụ xướng phu tùy, cũng phải là tất cả nam tử đều có trí tuệ như thế, nguyện làm cho kiều thê với người trước cười đùa tức giận mắng đấy, những thứ này, tự nhận làm được.

   nữ tử ưu tú như vậy, cũng trở thành hôn thê của người khác, nam tử đôi mắt trong sáng dần dần ảm đạm, tiếng thở u uất tràn ra khỏi miệng, ai có thể dự liệu được sứ Khánh quốc chuyến, lại có thể đánh mất tâm tư. . . . .

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   [​IMG][​IMG]
   Last edited by a moderator: 24/10/14

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   [​IMG]

   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 24/10/14

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   [​IMG][​IMG]
   Last edited by a moderator: 24/10/14

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   [​IMG][​IMG]
   Last edited by a moderator: 24/10/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :