1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chiến tranh lạnh sau khi cưới - Lương Hải Yến(1oc - Hoàn) (Đã có ebook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chiến tranh lạnh sau khi cưới
   [​IMG]
   Tác giả: Lương Hải Yến
   Converter: NgocQuynh520
   Editor: Tinh Linh Tuyết
   Số chương: 10c

   Đây là truyện Tinh Linh Tuyết edit để tặng sinh nhật người bạn.
   [ Windy ]! Sinh nhật vui vẻ nhé!

   Nam chính: Tống Thiên Tước

   Nữ chính: Vạn Linh Chi
   Nguồn edit: Sưu Tầm


   Nguồn eBook:cungquanghang.net

   Làm eBook: @rina93 &banglangtrang123
   Giới thiệu nội dung vắn tắt:

   Đàn ông kết hôn, cũng chỉ là lên giường làm khách làng chơi, xuống giường làm đại gia;

   Phụ nữ kết hôn, chỉ là muốn lên giường có bồi, xuống giường để cho dụ dỗ.

   Thân là Hào Môn Đệ Nhị Đại, Tống Thiên Tước đời này làm chuyện gì cũng đều rất nghiêm chỉnh, chỉ duy nhất chưa từng nghiêm chỉnh chuyện tình cảm. Bởi vì hiểu , nữ nhân bám lấy , chỉ bề ngoài mạnh mẽ kiên cường của , hơn nữa còn thân phận có tiền có thế của .

   Chỉ là tay chơi Tổng giám đốc có thói quen cùng phụ nữ gặp dịp chơi, ngay sau lần xem mắt thứ chín, thế nhưng lại coi trọng Thiên kim tiểu thư Vạn Linh Chi vừa nhát gan vừa sợ người này, lại còn rất bá đạo muốn lấy về nhà mà "Giày vò" tốt phen.

   Vạn Linh Chi nghĩ thầm, Tống Thiên Tước đồng ý kết thông gia, cũng chỉ là coi trọng gia thế của , nhưng cho dù còn muốn kết hôn với nữa, cũng cần hàng đêm ở giường giày vò chứ?

   Hơn nữa, cũng cố gắng đối với "Hoa đào" bay loạn của làm như thấy rồi, người đàn ông này lại keo kiệt chiến tranh lạnh với , chỉ vì, khi phụ nữ bên ngoài đều tìm tới cửa lại còn rộng rãi đem đẩy ra ngoài, nhưng hiểu, phải là sao? Tại sao còn muốn ăn dấm của những người phụ nữ kia chứ?

   Link eBook
   Last edited by a moderator: 18/2/15
   tart_trungTiểu yêu tinh thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Mở đầu

   Trong khí tràn ngập hương thơm và mùi vị có chút đắng của cà phê nguyên chất, nhạc du dương mà êm dịu khiến cho tâm tình của người ta vui vẻ.

   hai chỗ ngồi liền nhau ở cuối đại sảnh, mỗi chỗ ngồi là đôi nam nữ trẻ tuổi, thoải mái nhàn nhã khác biệt với người khác, bọn họ tạo cho người ta cảm giác khẩn trương và thận trọng cực kỳ.

   So ra đôi nam nữ ngồi ở chỗ ngồi phía trước, hai bên có vẻ tương đối gò bó; mà đôi còn lại ở chỗ ngồi phía sau bọn họ, lại có chút tương đối tùy ý.

   "Vạn Tiểu thư, bình thường có hứng thú, sở thích gì?" Người con trai ở chỗ ngồi phía trước mở miệng cười hỏi xinh đẹp ở trước mặt.

   bị gọi tới, hai tay khẩn trương xoắn lại tại cùng chỗ, đặt ngang ở đầu gối, tiếng như muỗi kêu: " có gì, bình thường chính là ở nhà đọc sách."

   Người con trai nghe được kiểu đáp án như thế, chân mày bỗng chốc cau lại chút dấu vết, nhưng rất nhanh khôi phục lại thành dáng vẻ tươi cười đầy mặt.

   "Đọc sách cũng tồi, nhưng mà người trưởng thành bây giờ hẳn là nên có nhiều hứng thú, sở thích mới tốt, bằng tương lai chúng ta cùng nhau tham dự vài trường hợp xã giao, người khác hỏi tới, chẳng phải là hỏi gì cũng biết, Vạn Tiểu thư, có đúng hay ?" Người con trai mặt ngoài ôn hòa lễ độ, nhưng trong lời lại lộ ra chủ nghĩa heo đất lấy bản thân làm trung tâm.

   Vạn Linh Chi trong lòng bất an yên, sợ câu trả lời của mình ổn, hơn nữa làm khổ não chính là, ta tại sao lại lập tức đem đề tài nhảy tới trường hợp tương lai cùng nhau tham dự xã giao rồi?

   Bọn họ hôm nay mới chỉ gặp mặt lần đầu tiên, phải sao? Đầu óc đơn thuần của Vạn Linh Chi lập tức biết biến chuyển , mặc dù nàng là tới xem mắt, nhưng cả bọn họ chỉ là tới gặp mặt, ăn bữa cơm là được rồi, tới trường hợp sau này còn có thể cùng nhau tham dự xã giao nha?

   sợ nhất chính là trường hợp tham dự hội nghị những người đó rất nhiều, sau đó mỗi người đều ăn mặc rất kiểu cách. . . . . .

   Hu, cần đâu!

   Vạn Linh Chi nghĩ đến đây, khỏi sợ hãi mà thấp giọng nức nở.

   "Vạn. . . . . . Vạn Tiểu thư?" Người con trai bị Vạn Linh Chi thình lình rơi nước mắt làm cho ngây ngẩn cả người, biết tại là tình huống ra sao, ". . . . . . Đây là xảy ra chuyện gì?" ta vô duyên vô cớ khóc lên, xem ra quá bình thường rồi, người con trai ở trong lòng lầu bầu ngừng.

   "Tôi. . . . . . cần tham gia cái trường hợp xã giao gì đó." Đoạn ký ức ngày trước ở trong những bữa tiệc này thường bị người ta cười nhạo, lường gạt, lại lên ở trong đầu Vạn Linh Chi, khiến cho giọng nghẹn ngào hướng về phía người con trai kia tỏ quyết tâm của mình.

   "Hả?" Miệng của người con trai mở lớn, hoàn toàn quên mất duy trì dáng vẻ thân sĩ nên có, ". . . . . . Đầu óc của có vấn đề sao?" Người con trai chỉ vào Vạn Linh Chi tức giận quát, sau khi phát dẫn tới ít cái liếc mắt của người khác, lập tức ngừng giọng, giọng mà ra: "Vạn Tiểu thư, tôi nghĩ nên bệnh viện kiểm tra chút ."

   cũng muốn cưới người phụ nữ sao hiểu nổi về nhà, mặc dù ta coi như có thể nên vợ nên chồng, nhưng ai biết được trí lực của ta có vấn đề hay , đây chính là vấn đề quan trọng tới gien đời sau, thể suy tính lại từ đầu.

   "Cái gì?" Vì sao vấn đề lại nhảy đến bệnh viện rồi, "Tôi. . . . . . có bị ốm mà?" Vạn Linh Chi quên cả khóc thút thít, mở to đôi mắt bồ câu nhìn về phía ta.

   "Có ai vì phải tới tham dự trường hợp xã giao mà khóc hay sao? Hơn nữa, chúng ta tương lai có thể cùng nhau tham dự hay cũng còn chưa chắc mà?" Người con trai cau mày , trong mắt hoàn toàn đều là có kiên nhẫn đối với , "Vạn Tiểu thư, tôi nhớ tới còn có việc, chầm chậm dùng tiếp ." xong, để ý tới Vạn Linh Chi có đáp lại hay , bỏ lại tờ tiền có mệnh giá lớn rồi đứng dậy, nổi giận đùng đùng rời .

   Vạn Linh Chi há mồm muốn kêu lại, giải thích cho , "Nhưng mà. . . . . . Là tự mình trước mà." Nhìn bóng lưng của người con trai rời , bội phần cảm thấy uất ức lẩm bẩm .

   Lúc này, người con trai trẻ tuổi ngồi đưa lưng về phía chỗ ngồi của , nghe hết đối thoại của bọn họ và lời lẩm bẩm lúc sau của Vạn Linh Chi, khóe miệng hơi nhếch lên.

   thế giới vẫn còn có người phụ nữ ngốc bên trong ngớ ngẩn như vậy tồn tại, là thú vị!

   "Tống Tiên sinh, ngài cười cái gì?" Lúc này, người phụ nữ trang điểm lòe loẹt ở đối diện người con trai trẻ tuổi khó hiểu hỏi thăm.

   " có gì!" Tống Thiên Tước lạnh nhạt , hôm nay khó có được tâm tình tốt, nghĩ tất cả biện pháp bắt người phụ nữ này rời , ngờ ta đáng ghét như vậy, là thất sách, thế nhưng lại lãng phí nhiều thời giờ của mình như thế.

   "Vương Tiểu thư, thời gian còn sớm, tôi còn có cuộc họp quan trọng cần tiến hành, chúng ta liên lạc sau." xong, Tống Thiên Tước liền đứng dậy tới cửa.

   "Hả?" Người phụ nữ xinh đẹp còn chưa kịp phản ứng, đứng dậy rời rồi.

   Tống Thiên Tước ngang qua chỗ ngồi trước mặt cố ý thả chậm bước chân, khóe mắt khẽ nhìn lướt qua, lại chỉ liếc thấy đỉnh đầu tròn đen nhánh, cái gì cũng nhìn thấy, nhịn được cười tiếng, tiếp.

   Vạn Linh Chi cúi đầu, nhìn ngón tay của mình, vẫn còn đắm chìm trong suy nghĩ mới vừa rồi, lần này xem mắt xem ra là thất bại, trở về khẳng định lại bị ông nội mắng.

   Làm sao đây? Vạn Linh Chi phiền não thôi, mỗi lần xem mắt thất bại sau khi về nhà, khuôn mặt ông nội luôn luôn sa sầm, mà gương mặt của hai trai lại luôn tươi cười, biết nên làm như thế nào cho phải đây?

   chậm rãi đứng dậy, khuôn mặt đau khổ từ từ tới cửa, hi vọng thời gian cần trôi qua nhanh như thế, có thể kéo dài chút nào hay chút đó.

   Aiz. . . . . .

   Chương 1.1:

   Vạn Linh Chi giẫm bước chân chậm như rùa về phía cửa di động của biệt thự nhà họ Vạn, trái tim gần như muốn nhảy tới cổ họng, vừa nghĩ tới đợi lát nữa phải đối mặt với hỏi thăm của nhiều người trong nhà như vậy, còn có cặp mắt sắc bén giống hệt như chim ưng của ông nội, da đầu của liền tê dại trận.

   Phải làm sao đây? Ngay tại thời điểm Vạn Linh Chi còn lưỡng lự đứng ở cửa ra vào, bên trong có người ra.

   " chủ trở lại." Còn chưa kịp ngăn cản, người giúp việc kéo dài giọng thông báo cho người trong nhà rồi.

   Vạn Linh Chi thể làm gì khác hơn là suy sụp hạ hai vai, ở tận sâu đáy lòng thở dài tiếng, chấp nhận số phận thẳng vào trong.

   "Linh Chi, con về rồi, thế nào hả?" Mẹ Vạn vừa thấy con bước vào cửa lập tức tới nghênh đón hỏi han.

   Trước kia mỗi lần con xem mắt, bà cũng cùng, nhưng mà ngày hôm nay, ông nội Vạn ra lệnh cho phép bất kỳ kẻ nào theo Vạn Linh Chi, cho nên bà ở nhà biết là có bao nhiêu sốt ruột, con bà từ trước đến giờ nhát như chuột, chút chuyện cũng có thể làm cho tay chân nó luống cuống, hơn nữa tính tình lại đơn thuần giống như tờ giấy trắng, lúc này để con mình đến nơi hẹn, bản thân bà sao vậy có thể lo lắng đây?

   "Đúng vậy, cái tên họ Lý đó thế nào, có cư xử tệ với em hay ?" hai nhà họ Vạn, Vạn Tử Nghiệp thô lỗ lên tiếng hỏi em bảo bối gần như cúi đầu thấp tới mặt đất


   luôn rồi.

   “Em út, ta những lời vô lễ gì đó chứ?” cả nhà họ Vạn, Vạn Tử Xương cũng tới bên cạnh em , giọng hỏi thăm.

   “Bảo bối, tên gia hỏa kia ức hiếp con sao?” Thấy con cúi thấp đầu, Ba Vạn, người được xưng là “Hiếu Nữ” lập tức lộ ra ánh mắt hung ác, “ cần sợ, cho ba, ba nhất định giúp con dạy dỗ ta.”

   “Đủ rồi, đừng vây xung quanh con bé nữa.” Ông nội Vạn, người chủ trì nhà họ Vạn cuối cùng mở miệng chuyện, giải cứu cháu ra khỏi đống vấn đề ồn ào lộn xộn, “Linh Chi, tới đây.”

   Tiếng của ông nội Vạn giống như tiếng chuông lớn, ngồi ở ghế salon, bình tĩnh ra lệnh.

   Vạn Linh Chi dám trái lời, lập tức tới trước mặt ông nội, đứng ngay ngắn có quy củ, đầu vẫn cúi thấp như cũ, giống hệt như đứa trẻ làm việc gì sai chờ xử phạt.

   “Ngồi.”

   Vạn Linh Chi khẩu lệnh động tác, ngoan ngoãn ngồi ở đối diện ông nội mình, căn bản là dám ngẩng đầu nhìn ông.

   “Ba, Linh Chi vừa mới trở về, bằng để cho con bé nghỉ ngơi chút rồi lại tiếp tục hỏi được .” Mẹ Vạn thấy bộ dáng khẩn trương của con , có chút đành lòng, lên tiếng giúp đỡ.

   “Cũng chỉ là cuộc xem mắt mà thôi, có cái gì mệt mỏi chứ, huống chi đây cũng phải là lần đầu tiên con bé xem mắt.” Ông nội Vạn tức giận , mệnh lệnh của mình tuyệt đối thể bị nghi ngờ, “ chút tình hình xem mắt lần này , có hài lòng con trai nhà họ Lý ?”

   “Con…” Vạn Linh Chi cúi đầu ấp úng .

   “Ngẩng đầu lên.” Giọng của ông nội Vạn được tốt, ánh mắt sắc bén trừng lớn, “Ông bao nhiêu lần rồi, lúc chuyện phải nhìn thẳng ánh mắt của đối phương, hơn nữa được chuyện ấp a ấp úng.”

   xin lỗi, ông nội.” Vạn Linh Chi vội vàng ngẩng đầu lên, sợ sệt nhìn về phía ông nội Vạn, cẩn thận dè dặt : “Con nghĩ… lần xem mắt này có lẽ là lại bị hỏng tiếp rồi.” Giọng của càng càng , hơn nữa còn ngừng rụt cổ về phía sau , gần như muốn giấu mình .

   “Ha ha, em út, làm tốt lắm. hai nhà họ Vạn thẳng thắn lớn tiếng khẩn trương gọi em , mới muốn để cho em bảo bối yểu điệu động lòng người của mình nhanh chóng lập gia đình như thế, làm hỏng mới tốt.

   Nghe vậy, ánh mắt nghiêm khắc của ông nội Vạn lập tức quét về phía cháu trai của mình, khiến cho Vạn Tử Nghiệp hậm hực ngậm miệng lại.

   “Chuyện là như thế nào?” Ông nội Vạn quay đầu nhìn cháu , “Tại sao lại làm hỏng rồi hả?”

   xem mắt dưới mười lần rồi, vậy mà lại có lấy lần thành công, ông nội Vạn khỏi hoài nghi cháu của mình có phải là có tật xấu gì muốn người khác biết hay , nếu tại sao mỗi lần xem mắt đều là bệnh mà mất(*) như vậy chứ?

   *Ý ám chỉ cuộc xem mắt của Linh Chi đều luôn bị hỏng nguyên nhân.

   Vạn Linh Chi kể lại đứt quãng quá trình xem mắt của mình, sau khi xong, cái đầu nhắn lại tự chủ cúi xuống thấp, bộ dáng như chờ phán quyết.

   “Ông nội, chuyện này cũng thể trách Linh Chi.” cả nhà họ Vạn, Vạn Tử Xương lên tiếng giúp em giải thích, “Linh Chi vốn dĩ nhát gan, chuyện đều luôn trực tiếp lại thêm thắt chải chuốc, huống chi, tiểu tử nhà họ Lý kia còn năng có lễ độ, thành cũng tốt.”

   Hừ, dám đầu óc của em có vấn đề. muốn xem thử, đầu óc của người nào mới là có vấn đề… Vạn Tử Xương ở trong lòng thầm nhắc nhở bản thân, ngày mai được quên xả giận giúp em .

   “Ba, tên tiểu tử thối họ Lý dám sỉ nhục con bảo bối của con, nhất định thể kết thành thông gia cùng với bọn họ được.” Khuôn mặt của ba Vạn cũng lộ vẻ tức giận, dám làm cho con của ông khóc, ông nhất định bỏ qua cho ta.

   “Đúng vậy, ông nội, tên khốn nhà họ Lý kia có cái gì tài ba sao.” Sắc mặt Vạn Tử Nghiệp lộ vẻ khinh thường, tay nắm chặt thành quả đấm, huơ huơ lên trung, nếu tên gia hỏa kia ở chỗ này, đoán chừng bị mình đánh nhừ tử.

   “Ba, tạm thời đừng bắt Linh Chi xem mắt tiếp có được ?” Mẹ Vạn cũng gia nhập hàng ngũ khuyên giải.

   “Tất cả im miệng cho ta.” Tròng mắt đen sắc bén của ông nội Vạn quét qua nhìn bọn họ vòng, chau mày, “Ta cái gì chưa?”

   Cái đám gia hỏa này, ngươi câu, ta câu, giống hệt như ông là ma đầu cực kỳ độc ác, tựa như ông ăn hết cháu của mình vậy, ông đối với Vạn Linh Chi tuy nghiêm khắc chút, nhưng mà đối với đứa cháu duy nhất này, ông cũng thương ít hơn so với bọn họ, chỉ là có biểu lộ ra mà thôi, thiệt là!   Chương 1.2:

   "Linh Chi chính là vì được các ngươi bảo vệ như thế, cho nên con bé mới càng ngày càng nhát gan, chẳng lẽ các ngươi hi vọng con bé cả đời đều như vậy, tìm được người để gả, ở lại trong nhà làm bà già sao?" Ông nội Vạn nhìn chằm chằm mọi người, tức giận : "Ta cho các ngươi biết, Linh Chi nhất định phải xem mắt! Nếu con bé bị các ngươi làm hỏng, các ngươi nhìn xem, tại con bé cũng người lớn như thế, còn dám mình dạo phố, cả ngày chỉ biết ở lại trong phòng đọc sách, cứ tiếp tục như vậy nữa, con bé càng trở nên hướng nội, nhát gan, các ngươi hi vọng con bé cứ như vậy trải qua cả đời sao?"

   Hừ, cháu xem mắt làm sao tìm được người chồng tốt, ở lại trong nhà vĩnh viễn đều chỉ có thể làm con chuột nhát gan, rời khỏi bảo vệ của những người nhà như bọn họ, vĩnh viễn cũng học được cách lớn lên, vì tương lai và hạnh phúc của cháu , ông nhất định phải giúp con bé chọn lựa người chồng thích hợp.

   "Nhưng mà. . . . . ." Ba Vạn còn muốn thêm điều gì đó, nhưng vừa tiếp xúc với cặp mắt chim ưng của ông nội Vạn liền im bặt.

   " có nhưng nhị gì hết, chuyện xem mắt của Linh Chi, ta tiếp tục an bài." Ông nội Vạn uy nghiêm tuyên bố: "Tóm lại, ta nhất định giúp con bé chọn người chồng tốt."

   Mọi người vừa nghe thấy lời của ông nội Vạn, sắc mặt của tất cả mọi người đều biến thành màu đen, aizzz. . . . . . Cũng chọn lâu như thế rồi, nhưng vẫn có kết quả, cứ tiếp tục như vậy tới lúc nào mới có thể kết thúc đây?

   Vạn Linh Chi sớm bị bỏ quên ở góc sau khi nghe được lời tuyên bố của ông nội Vạn, khẩn trương đến mức lòng bàn tay cũng toát ra mồ hôi, nhịn được cảm thấy từng trận run rẩy, cố gắng làm cho vóc người nhắn của mình có thể núp vào góc ghế salon, lúc này cực kỳ hi vọng có thể khiến cho bản thân tới mức tìm thấy.

   Làm sao đây, còn muốn xem mắt nữa sao, có thể cần tiếp hay ? Vạn Linh Chi ở đáy lòng ngừng la lên, nhưng lại có can đảm ra, chỉ có thể cúi đầu nghe bọn họ tiếp tục tranh luận. . . . . .

   Bên trong Pub nằm ở trong thành phố.

   "Nghe lần xem mắt thứ tám của cậu lại thất bại rồi hả?" Người con trai mặc áo trắng nửa nằm nửa ngồi ở ghế salon mềm mại hả hê .

   " sao?" tên con trai khác ngồi ở trong góc có điều ngụ ý nhìn thoáng qua vai nam chính bị đàm luận, hứng thú dạt dào hỏi "Này quá trình cụ thể là như thế nào, cậu có biết ?"

   "Ha ha, cái này đương nhiên phải hỏi người trong cuộc mới biết chứ sao." Dương Văn Lí tựa vào ghế salon nâng lên nụ cười mập mờ như có như .

   "Xem ra hai người các cậu gần đây rất rảnh rỗi hử." Tống Thiên Tước vẫn luôn im lặng gì cuối cùng đợi tới lúc tiếng của bọn họ vừa ngừng, nhàn nhạt lên tiếng, khóe mắt nhàng liếc về phía người bạn thân, "Có muốn tôi tới với bác trai, bác tiếng là các cậu cũng muốn nếm thử chút mùi vị của bữa cơm xem mắt hay ?"

   "Ngàn vạn lần đừng làm loạn!" Trương Cẩn ở trong góc lập tức lớn tiếng ngăn cản, "Đừng nghĩ tới việc kéo tôi xuống nước."

   Sắc mặt của Dương Văn Lí cũng lộ ra sợ hãi, "Này, là em cậu nên hại tôi như vậy chứ."

   Trời ạ, nếu để cho ba mẹ của bọn họ cũng thò chân vào vụ này, vậy những ngày sau này ước chừng rất thảm, cho nên dù sao nữa cũng thể để cho chuyện như vậy xảy ra, vốn là muốn nhân cơ hội giễu cợt người bạn tốt này, lần này tốt rồi, trộm gà được còn mất nắm thóc!

   "Sao có thể là hại các cậu chứ?" Đỉnh lông mày của Tống Thiên Tước nhíu lại, "Các cậu trái câu, phải câu hỏi tôi quá trình xem mắt như thế nào, phải là vì cảm thấy hứng thú muốn thử chút sao?"

   "Thôi , người nào có hứng thú với cậu chứ!" Hai đấng mày râu lập tức lộ ra bộ mặt ghét bỏ, trăm miệng lời.

   "Ồ?" Tống Thiên Tước nhếch khóe miệng lên, "Vậy các cậu còn muốn biết quá trình nữa ?"

   "Tuyệt đối muốn." Dương Văn Lí vội vàng phủi sạch quan hệ, giống như sợ bị vật bẩn gì đó quấn lên.

   "Cám ơn, tôi cũng như vậy có hứng thú." Trương Cẩn còn lòng hiếu kỳ như lúc trước, chỉ muốn làm cho Tống Thiên Tước bỏ cái đề nghị đáng sợ kia.

   Tống Thiên Tước thấy thế, hài lòng mỉm cười, bưng ly rượu lên tỉ mỉ đánh giá rượu ngon trong ly.

   "Vậy là có bất kỳ nghi vấn gì nữa đúng ?"

   "Cậu cũng như vậy, chúng tôi còn có thể có cái nghi vấn gì nữa." Dương Văn Lí tức giận , tên gia hỏa này đúng là được tiện nghi còn ra vẻ.

   "Ha ha. . . . . ." Tống Thiên Tước cất tiếng cười to, nhìn bộ dạng cam chịu của mấy người bạn thân, là rất sảng khoái, tối nay hẹn bọn họ ra ngoài quả nhiên là đúng, khiến cho tâm tình buồn bực của cuối cùng cũng có chút an ủi.

   "Hừ, ra là cậu đùa giỡn chúng tôi." Thấy Tống Thiên Tước càn rỡ cười to, Dương Văn Lí lập tức hiểu ra mọi chuyện là như thế nào.

   "Cái tên gia hỏa này thế nhưng lại dọa chúng ta." Trương Cẩn chịu thiệt thòi bị ta hù suýt chết dùng sức trừng Tống Thiên Tước cái, "Rất nhàm chán hả!"

   "Hừ, trùng hợp tâm tình của tôi được tốt, thân là bạn bè các cậu phải là nên tận sức chút hay sao?" Tống Thiên Tước cũng cảm thấy hành động và việc làm của mình có chỗ nào đúng.

   "Tận lực chính là chúng tôi phải bằng lòng để cho cậu hù dọa chúng tôi sao?" Dương Văn Lí nghiến răng nghiến lợi , là kết giao nhầm với bạn xấu mà.

   "Đương nhiên, hơn nữa ai là tôi hù dọa các cậu? Nếu như các cậu nguyện ý, tôi có thể biến nó thành ." Tống Thiên Tước khách khí .

   "Cám ơn ý tốt của cậu, vẫn là cậu tự giữ lại chính mình từ từ tận hưởng ." Dương Văn Lí hứng thú lắm, lòng dạ của người bạn thân này giống hệt như là hồ ly cũng phải là giả, vẫn là nên dây dưa với ta quá nhiều tốt hơn.

   Tống Thiên Tước nhún nhún vai, cười cười thêm lời nào, dù sao cũng đạt được mục đích của mình rồi, bọn họ tới cuối cùng có phản ứng như thế nào cũng quan trọng.

   "Cậu lại làm hỏng cuộc xem mắt lần này, ông cụ bên nhà các cậu tức giận chứ?" Đây mới là điều Dương Văn Lí quan tâm, ông nội Tống thế nhưng nổi danh là tính tình nóng nảy, nếu như mà biết được đứa cháu trai vẫn luôn khiến mình kiêu ngạo lại làm hỏng cuộc xem mắt lần thứ tám, còn phải lại gào thét khiến cho mọi người đinh tai nhức óc sao?

   "Cậu đúng là người bạn tri kỷ của ông ấy, trách được cậu và ông cụ lại chuyện cực kỳ hợp ý như thế, hơn nữa còn chuyện đến mức đặc biệt "sâu sắc" ." Tống Thiên Tước kéo ra nụ cười giả dối, còn đặc biệt nhấn mạnh thêm hai chữ "sâu sắc" kia.

   "Ha ha." Dương Văn Lí cười khan hai tiếng, "So với cái người cháu trai này, người ngoài như tôi đây có tính là cái gì chứ." Nguy rồi, bạn thân phải là phát chuyện bán tin tức cho ông nội Tống rồi chứ? Nhìn cặp mắt đen thâm trầm kia của bạn thân, lúc chăm chú nhìn mình lại trở nên sắc bén như vậy, khiến cho suýt chút nữa là chống đỡ nổi nữa.

   Ngay tại thời điểm Dương Văn Lí chột dạ, thầm kêu hỏng bét, Tống Thiên Tước cuối cùng cũng thu lại tầm mắt dừng lại ở người của , cười nhạt : "Đúng vậy, sau khi ông cụ biết được tôi xem mắt thất bại, cũng lập tức chuẩn bị tìm cho tôi đối tượng hẹn hò mới, đối với tôi là tốt đến thể được."
   Last edited: 8/10/14
   tart_trung, Tiểu yêu tinhxixon thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 1.3:

   "Thường xuyên như vậy, cậu cũng phiền sao?" Trương Cẩn chỉ nghe thôi cũng phiền rồi, huống chi bạn thân phải xem mắt nhiều lần như vậy, lấy hiểu biết của mình đối với Tống Thiên Tước, ta tuyệt đối phải là người có thể mặc cho người khác tùy ý sắp xếp, hơn nữa còn là tới tám lần, là nghĩ mãi ra.

   "Nhàm chán ư, coi như là cùng ông cụ chơi đùa, giải buồn chút mà thôi." Tống Thiên Tước thoải mái đáp lại, chút quan tâm.

   Dương Văn Lí và Trương Cẩn nhìn thấy dáng vẻ của cuồng vọng như vậy giận đến mức nghiến răng, mới vừa rồi ràng chính là muốn cười nhạo Tống Thiên tước, kết quả ngược lại chính là bọn họ bực bội chịu thiệt thòi, hơn nữa còn là giận mà dám gì!

   Ôi, là ai dạy cái người bạn thân này của bọn họ thành người có trí nhớ đặc biệt tốt như vậy chứ, nhất là ghi hận, biết bạn thân là người có lòng dạ giống hệt hồ ly lại thích ghi hận, cho nên cũng có ai dám trêu đùa ta, trừ phi muốn ta dùng thủ đoạn đáng sợ hơn trả thù lại.

   "Cậu muốn cùng ông nội Tống chơi tiếp trò này à?" Dương Văn Lí biết bạn thân từ đầu tới cuối đều chỉ lấy tâm tình vui đùa mà đối đãi với những cuộc xem mắt này, là tôn trọng sắp xếp của ông nội Tống, ra tất cả đều là làm chút công phu ngoài mặt mà thôi.

   "Lần sau là lần cuối cùng rồi, số chín là con số rất tốt, con số này khiến cho những bữa tiệc kia đều dừng lại ở đây, cần nhiều hơn nữa." Tống Thiên Tước lấy thái độ hời hợt chuyện, bên môi còn lộ ra nụ cười xem thường.

   "Có phải là vậy?" Sắc mặt Dương Văn Lí lộ vẻ nghi ngờ, "Ông cụ nhà các cậu vừa mở miệng, còn phải là cậu phải ngoan ngoãn xem mắt tiếp sao?"

   "Yên tâm, có chuyện như vậy xảy ra nữa đâu." Bạn thân có lòng muốn xem kịch hay, Tống Thiên Tước chẳng lẽ lại biết, nhưng mà chính là thích để cho người khác được như ý.

   "Cậu có chắc chắn đây là lần cuối cùng hay ?" Trương Cẩn cũng sao tin tưởng đây là lần xem mắt cuối cùng của bạn thân.

   "Cậu cho là tôi làm những chuyện mà mình nắm chắc sao?" Đôi lông mày của Tống Thiên Tước hơi nhướng lên, vẻ mặt hết sức chắc chắn.

   Trương Cẩn và Dương Văn Lí bốn mắt nhìn nhau, sau đó cũng yên lặng gì, bạn thân như thế khẳng định là ta cũng hoàn toàn chuẩn bị tốt rồi, tiếp tục dễ dàng để mặc cho ông nội Tống định đoạt nữa, là mong đợi phát triển nối tiếp ở phía sau.

   Tống Thiên Tước từ từ thưởng thức rượu ngon trong ly, tầm mắt hơi khép lại, như có điều suy nghĩ. . . . . .

   Hạ Thảo vừa tan tầm liền vội vã chạy tới nhà họ Vạn, giọng của Vạn Linh Chi ở đầu bên kia điện thoại giống như đưa đám, khiến cho có chút lo lắng, mặc dù bạn thân xem mắt thất bại cũng phải là lần đầu tiên, nhưng mà bạn thân từ trước đến giờ nhát gan lại nhạy cảm, cho nên mình vẫn là thể yên tâm.

   "Cốc cốc" gõ hai tiếng, Hạ Thảo liền nhàng mở cửa vào.

   "Chi Chi?"

   "Tiểu Thảo, cậu đến rồi?" Vạn Linh Chi ngồi trầm tư ở giường vừa nghe thấy tiếng gõ cửa quen thuộc truyền đến, liền ngẩng đầu nhìn về phía Hạ Thảo.

   Hạ Thảo về phía Vạnh Linh Chi, ngồi ở bên cạnh , ân cần hỏi: "Cậu có khỏe ?"

   "Tiểu Thảo, mình xem mắt lại thất bại rồi." Sắc mặt Vạn Linh Chi lộ ra khổ sở, vẻ mặt buồn bã nhìn về phía bạn thân.

   "Rốt cuộc chuyện là như thế nào?" Hạ Thảo cầm tay Vạn Linh Chi, vội vàng hỏi.

   "Chính là. . . . . ." Vạn Linh Chi thủ thỉ kể lại chuyện xảy ra vào hôm đó, "Chuyện chính là như vậy."

   " ra là như vậy, đó cũng phải là lỗi của cậu, đều là do người đàn ông kia quá vô lễ." Hừ, cái tên đàn ông thối họ Lý đó là quá ghê tởm, lại dám ghét bỏ người bạn thân cực kỳ tốt này của như vậy.

   "Haiz, khẳng định đều là do mình sai lầm, bằng tại sao xem mắt nhiều lần như thế, cũng có kết quả chứ?" Vạn Linh Chi uể oải , vốn dĩ có chút tự tin nào rồi, trải qua đả kích nhiều lần như vậy càng thêm có còn dư lại bao nhiêu.

   "Chi Chi, điều này chính là chứng minh bọn họ đều phải là chân mệnh thiên tử của cậu." Hạ Thảo nghiêm túc nhìn nàng, "Tin tưởng mình, chân mệnh thiên tử của cậu chỗ nào đó chờ cậu."

   "Hả?" Đầu óc Vạn Linh Chi nhất thời xoay chuyển kịp, hiểu bạn thân tại sao lại đột nhiên như vậy.

   "Nếu như vẫn gặp được sao?"

   "Nhất định gặp được." Hạ Thảo dùng sức gật đầu, "Cậu phải có lòng tin với bản thân."

   "Nhưng mà, mình vẫn còn thấy lo lắng." Vạn Linh Chi cảm thấy bạn thân chỉ là an ủi mình mà thôi, "Mình. . . . . . người như vậy, có ai thích." xong, Vạn Linh Chi nhịn được cúi thấp đầu, lo lắng nghịch nghịch ngón tay của mình.

   "Cậu nhảm gì vậy chứ, cái gì gọi là người như vậy?" Hạ Thảo nhịn được đề cao lượng thêm mấy phần, "Chi Chi, cậu là Thiên kim Tiểu thư của nhà họ Vạn, hơn nữa còn là bảo bối của người nhà họ Vạn, cậu vừa tốt bụng, vừa là người dịu dàng, có lòng thương người, còn nấu được bàn thức ăn ngon, biết làm rất nhiều món điểm tâm ngọt khiến người ta chảy nước miếng, cậu quả là tốt đến thể phản bác, nếu mình là đàn ông chỉ ước gì lập tức cưới cậu về nhà."

   "Nhưng mà, mình nhát gan, dám tới những chỗ có nhiều người, lại giỏi xã giao với người khác, cậu xem, mình lớn như vậy rồi nhưng cũng chỉ có mình cậu là bạn mà thôi." Vạn Linh Chi biết những thứ này trong lời của bạn thân đều là ưu điểm, nhưng trong mắt người ngoài đều là khó mà đến được nơi thanh nhã .

   "Chi Chi, cậu chính là cậu, cần phải để ý tới người khác nhìn cậu như thế nào, cậu như vậy là rất khá rồi." Biết được cảm giác tự ti của lại chạy đến quấy phá, Hạ Thảo liền giữ chặt hai vai của , để cho nhìn thẳng vào mình, "Cậu rất tốt, thân là người của nhà họ Vạn, cậu nên kiêu ngạo, người khác cũng dám xem thường cậu."

   "Đó đều là xem trọng mặt mũi của ông nội và ba mình." Vạn Linh Chi biết mình có thể có được cuộc sống buồn lo như vậy, đều là bởi vì bản thân tốt số, sinh ra ở nhà họ Vạn, nếu cũng biết bản thân biến thành cái dáng vẻ gì rồi.

   "Vậy thế nào, cậu là người nhà họ Vạn, những thứ này đều là cậu nên có được, lời của người khác , cũng đều là bởi vì ghen tỵ với cậu, biết ?" Hạ Thảo cảm thấy bạn thân nên sanh ở gia đình như vậy, trải qua cuộc sống giống như công chúa, để cho người ta che chở.

   "Nhưng. . . . . ." Vạn Linh Chi còn muốn tranh luận, những bị Hạ Thảo ngắt lời.

   " có nhưng nhị gì hết, những thứ này cũng , thể thay đổi được, trừ phi cậu đầu thai lại lần nữa."

   "Nhưng mà, có đôi khi, mình vô cùng chán ghét bản thân như vậy, làm được bất kỳ chuyện gì cả, việc kinh doanh gì đó trong nhà mình thể giúp rồi, tại ngay cả xem mắt cũng có lấy lần có thể thành công, mình là rất vô dụng." Vạn Linh Chi cảm thấy bản thân hề có chút đóng góp gì cho cái nhà này cả.

   Chương 1.4:

   "Đứa ngốc này, cậu biết chú và dì đều hy vọng cậu thể gả ra ngoài, vĩnh viễn ở lại trong nhà với bọn họ sao, hơn nữa các của cậu, lại càng xem những tên đàn ông xem mắt với cậu giống như kẻ thù." Trong đám người nhà họ Vạn đại khái cũng chỉ có ông nội Vạn là muốn gả Vạn Linh Chi , những người khác đều hy vọng có thể vĩnh viễn ai thèm lấy .

   đến đây, Vạn Linh Chi liền cảm thấy rất là bất đắc dĩ, ham muốn bảo vệ của những người trong nhà đối với mình đến mức dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào rồi, bản thân mình tính tình mềm yếu, hơn nữa được bọn họ bảo vệ, bây giờ chỉ có thể mình là người vô dụng mười phần, chưa từng độc lập sống qua ngày.

   "Được rồi, cần nghĩ nhiều nữa, mình dẫn cậu ra ngoài giải sầu, thế nào?" muốn bạn thân áy náy hối hận tiếp nữa, Hạ Thảo liền kéo tay của ra khỏi phòng.

   "Tiểu Thảo, chúng ta muốn đâu?" Vạn Linh Chi bị Hạ Thảo nắm tay kéo giọng hỏi.

   "Tới nơi cậu biết." Mới vừa rồi Hạ Thảo thông báo qua với người nhà họ Vạn, mở cửa xe để cho ngồi vào, sau đó nhanh chóng ngồi vào ghế lái, khởi động xe, nghênh ngang rời .

   Nửa giờ sau, xe dừng lại ở bên dưới cái bảng hiệu đèn neon.

   "Tới rồi." Hạ Thảo dừng xe lại, sau đó xuống xe tới giúp Vạn Linh Chi mở cửa xe, "Xuống xe thôi."

   "Tiểu Thảo, nơi này là?" Vạn Linh Chi xuống xe, kinh ngạc nhìn lên bảng hiệu chói mắt ở trước mặt, nhịn được mở miệng to.

   "Là nơi để thả lỏng tinh thần và thể xác, khiến cho cậu tạm thời quên hết phiền não, thôi." Hạ Thảo nắm tay Vạn Linh Chi kéo vào bên trong.

   " cần, Tiểu Thảo, mình muốn vào." Vạn Linh Chi dùng sức kéo bạn thân về phía sau, liều chết lắc đầu, "Nếu ông nội và ba biết được, mình , mình . . . . . ." Vạn Linh Chi cuống cuồng nhất thời thể được trọn câu, chỉ có thể dùng ánh mắt hoàn toàn giống như nai con của nhìn Hạ Thảo, cái đầu càng ngừng lắc lắc, giống hệt như hận thể lập tức rời .

   "Yên tâm, đây là quán bar của gia đình có tố chất rất tốt, có mình ở đây, có việc gì đâu." Hạ Thảo biết nàng lo lắng cái gì, "Mình chỉ muốn để cho cậu thả lỏng tâm tình chút mà thôi, cần vì chuyện xem mắt mà hao tổn tinh thần, yên tâm! để cho cậu làm chuyện xấu đâu." xong, Hạ Thảo còn mập mờ ngoảnh mặt nhìn chớp chớp hai mắt, "Dĩ nhiên, nếu như cậu muốn, lại là chuyện khác rồi."

   "Tiểu Thảo, cậu. . . . . . cậu bậy cái gì vậy." Gò má của Vạn Linh Chi nhất thời đỏ ửng lên, thể tin được Hạ Thảo to gan ra hiệu ngầm với mình như vậy.

   "Ha ha, mình đâu có bậy? Cậu nha, chính là lá gan rất , nếu như gặp được người trong lòng khẳng định cũng dám thổ lộ với người ta, Chi Chi, sau này nếu là gặp được người con trai mình thích, cậu nhất định phải lớn mật theo đuổi, cần phải cái gì cũng nghe theo người nhà, cái gì cũng để cho bọn họ làm chủ." Hạ Thảo nghiêm túc , mặc kệ bạn thân có nghe được hay , đều phải .

   "Mình . . . . ." Vạn Linh Chi ngờ bạn thân đột nhiên thẳng ra, tay chân có chút luống cuống.

   " đùa cậu nữa." Hạ Thảo nở nụ cười, dẫn tới góc khuất tương đối hẻo lánh, thuận tiện chọn hai ly đồ uống, "Thả lỏng, đến đây rồi, coi như là tới để mở mang kiến thức chút là đươc rồi."

   Vạn Linh Chi vừa vội vã vừa bất đắc dĩ ngồi xuống, "Vậy. . . . . . thể trở về quá muộn, nếu mình bị mắng."

   " biết, Vạn tiểu thư." Hạ Thảo liếc cái, " cần khẩn trương, OK?"

   "Mình biết rồi." Vạn Linh Chi ngập ngừng , sau đó ngoan ngoãn ngồi yên, tay chân thả lỏng đặt người giống hệt như thục nữ, hết sức thận trọng.

   Hạ Thảo thấy bộ dáng này của , nhịn được cười tiếng, ai có thể tin nổi, người con hai mươi lăm tuổi chẳng những chưa từng tới quán bar, mà ngay cả số lần ra ngoài dạo chơi hoặc dạo phố cũng chỉ đếm được đầu ngón tay, là thế gian hiếm có!

   Vạn Linh Chi giống hệt như bà ngoại Lưu dạo trong công viên rực rỡ, khóe mắt nhìn được len lén liếc về phía quầy rượu cách đó xa trong lòng tràn đầy tò mò, từ đến lớn bản thân đều luôn nhận được giáo dục cẩn thận chặt chẽ, chưa từng giống như người trẻ tuổi bây giờ tới những chỗ này.

   "Muốn nhìn cứ mạnh dạn mà nhìn." Hạ Thảo thoáng thấy tầm mắt liếc trộm của liền cười với .

   "Mình. . . . . . mới có." Vạn Linh Chi ấp úng giải thích.

   Phục vụ đưa tới hai ly rượu cocktail, Hạ Thào cầm ly trong đó lên đưa cho Vạn Linh Chi.

   "Tới đây, nhìn cũng bình thường, nhưng uống rất ngon."

   Vạn Linh Chi nhìn chằm chằm chất lỏng xinh đẹp hệt như dải cầu vồng rực rỡ ở trong ly, trong mắt khỏi phát ra ánh sáng rực rỡ.

   " là xinh đẹp." dùng ánh mắt mới lạ nhìn về phía Hạ Thảo, "Đây là rượu sao, tại sao lại xinh đẹp như vậy chứ?"

   "Đây là cocktail, phải rượu bình thường, cậu nhìn xem, những màu sắc tươi đẹp này, là do nước trái cây và nước có ga cùng điều chế mà thành, nồng độ rượu rất thấp, rất thích hợp cho cậu uống ." Hạ Thảo giới thiệu đơn giản với , "Cậu uống thử xem, cậu thích ."

   Vạn Linh Chi nhìn bạn thân cái, sau khi lấy được khích lệ từ ấy, nâng chén lên dũng cảm nhấp ngụm.

   "Ưmh, uống rất ngon..., rất ngọt, tuyệt đối giống như rượu." Mặt mày Vạn Linh Chi đều lên nụ cười cong cong, lần đầu tiên nếm thử, cảm giác rất hưng phấn.

   "Mình đúng ." Hạ Thảo nhìn cười đến híp cả mắt, dương dương đắc ý ra.

   "Ừ." Vạn Linh Chi dùng sức gật đầu, "Uống rất ngon."

   Hạ Thảo vui mừng vì Vạn Linh Chi thích uống, thế nào đây cũng là lần đầu tiên ấy dám nếm thử đồ mới!

   Cứ như vậy, hai ở trong góc của quầy rượu, thoải mái uống rượu chút kiêng kỵ, mà Vạn Linh Chi cũng đặc biệt hưng phấn, đây là đêm mất khống chết nhất của bản thân từ trước tới nay, còn làm chuyện chưa bao giờ làm, trong lòng vừa kích động vừa sợ, là kích thích!

   Cùng lúc đó, ở chỗ cách bọn họ hai bàn, người con trai tuấn ngồi uống rượu mình, toàn thân mặt quần áo màu đen thoải mái, hấp dẫn ánh mắt của rất nhiều phụ nữ trong quán bar, thỉnh thoảng có người cố ý qua trước mặt của , hy vọng dùng cách này dẫn tới chú ý của .

   Ai ngờ, mắt chỉ nhìn thẳng, nhìn cũng nhìn, tiếp tục mình uống rượu, nhưng mà, khi tầm mắt của vô tình quét tới chỗ Vạn Linh Chi lại giống nhau, tia sáng thâm trầm thoáng qua đáy mắt của , ánh mắt vốn dĩ bình tĩnh đột nhiên trở nên có sức sống, giống như là thấy vật gì đó rất thú vị.

   là trùng hợp, lại ở nơi này gặp được ngoan ngoãn có lá gan như chuột kia, kỳ quái, tại sao lại xuất ở chỗ này chứ? Cái nghi vấn này lên ở trong đầu Tống Thiên Tước, khiến cho cực kỳ hứng thú nhìn chằm chằm Vạn Linh Chi.

   A, ngờ hóa ra ngoan ngoãn cũng có mặt nổi loạn như vậy! này là rất thú vị, nếu như phụ nữ cùng xem mắt đều thú vị như thế, có lẽ cũng cảm thấy nhàm chán như vậy.

   Aiz. . . . . . Cuộc sống thú vị. . . . . .

   Chương 2.1:

   Biệt thự nhà họ Tống.

   "Thiếu gia, cậu trở về, lão thái gia đợi cậu ở thư phòng." Tống Thiên Tước từ quán bar trở về, mới vừa vào tới cửa còn chưa kịp ngồi xuống, bị người giúp việc tiến lên truyền lời phá hỏng toàn bộ hứng thú của trong buổi tối hôm nay.

   " cả, về." Hai vị thiên kim của nhà họ Tống kéo Hoàng Tú Phân từ lầu xuống, mặt nở nụ cười : "Ông nội chờ lâu lắm rồi đó."

   Hai vị thiên kim của nhà họ Tống dùng vẻ mặt vui sướng khi người gặp họa nhìn chằm chằm Tống Thiên Tước, hy vọng có thể từ sắc mặt của nhìn thấy chút chán nản hoặc sợ hãi.

   Đáng tiếc, họ đều phải thất vọng rồi, Tống Thiên Tước cho tới bây giờ cũng cho răng mình có cái nghĩa vụ giúp người ta giải trí, sắc mặt vẫn bình tĩnh mà hướng họ gật đầu cái.

   "Trễ như vậy rồi, dì Phân còn chưa nghỉ ngơi à." có cảm xúc lên xuống đặc biệt, chẳng qua chỉ giống như bình thản thảo luận thời tiết.

   "Ông nội gọi ba con vào trong thư phòng, cho tới bây giờ vẫn chưa ra, mới vừa rồi còn dặn dò nếu con trở về, gọi con vào thư phòng chuyến." Mẹ kế của Tống Thiên Tước, Hoàng Tú Phân tỏ vẻ độ lượng khéo léo, thể phong độ của nữ chủ nhân, đáng tiếc khóe mắt hơi xếch lên để lộ bất mãn của bà đối với người con riêng này.

   "Con biết rồi." Tống Thiên Tước thêm gì nữa, xoay người về phía thư phòng.

   " cả, nhớ bảo trọng nhé." Hai vị tiểu thư của nhà họ Tống vẫy vẫy tay ở phía sau , khóe miệng còn cong lên thành nụ cười.

   Ha ha, lần này nhất định ta bị ông nội và ba mắng đến thối đầu, hai lòng dạ ác độc len lén nguyền rủa.

   "Mẹ, mẹ xem lần này cả có thể bị ông nội lấy lại quyền thừa kế hay ?" Đại tiểu thư của nhà họ Tống, Tống Mân Côi len lén hỏi mẹ mình đứng ở bên cạnh.

   "Chị, chị có não vậy, cả là cháu trai duy nhất của nhà họ Tống, sao ông nội có thể lấy lại quyền thừa kế của ta chứ?" Tống Bách Hợp thể chịu nổi khi nghe chị mình hỏi vấn đề ngu ngốc như vậy, nhịn được trợn trắng mắt.

   "Tống Bách Hợp, em ai có não?" Tống Mân Côi nổi giận đùng đùng quát mắng em , ghét nhất là Tống Bách Hợp lúc nào cũng lấy bộ dáng tự cho là mình rất thông minh, làm bộ làm tịch phát biểu ý kiến.

   "Ai lên tiếng phản bác chính là người đó." Tống Bách Hợp lành lạnh , tuyệt đối sợ chị nổi giận.

   "Em. . . . . ." Khuôn mặt xinh đẹp của Tống Mân Côi trở nên vặn vẹo, giống như là muốn ăn sống nuốt tươi người ta vậy.

   "Tất cả im miệng cho mẹ." Hoàng Tú Phân khẽ quát, trách mắng hai đứa con , "Tranh cãi ầm ỹ tiếp , Tống Thiên Tước còn chưa bị lấy lại quyền thừa kế, hai người các con bị ông nội đuổi ra ngoài trước rồi." có tiền đồ!

   Hai vị thiên kim của nhà họ Tống lập tức im miệng, sợ sệt nhìn Hoàng Tú Phân, dám làm càn nữa.

   "Bây giờ cả hai đều trở về phòng của từng người cho mẹ, đừng tạo thêm phiền phức cho mẹ nữa, nếu tiền tiêu vặt của tháng này cọng lông mẹ cũng cho các con." Hoàng Tú Phân nghiêm khắc , dùng phương pháp nghiêm khắc đối phó với hai đứa con này, các ngoan ngoãn nghe lời.

   "Mẹ!" Hai người vừa nghe thấy phương pháp trừng trị nghiêm khắc như vậy, lập tức lớn tiếng phản đối chịu nghe theo.

   "Còn chịu trở về phòng, tiền tiêu vặt tháng sau cũng có." Hoàng Tú Phân lạnh lùng với hai đứa con .

   "Hừ, trở về trở về." Tống Mân Côi cam tâm tình nguyện : "Mẹ, mẹ là quá thiên vị, trước giờ mẹ chưa từng lớn tiếng và nghiêm khắc như vậy với chị họ Phương Nghiên, là nghi ngờ bọn con có phải là con của mẹ hay nữa."

   "Chị ấy đúng rồi, nếu như hôm nay là chị họ Phương Nghiên, nhất định mẹ để chị ấy ở lại bồi dưỡng tình cảm với cả." Sắc mặt Tống Bách Hợp cũng lên vẻ mất hứng.

   "Đó là điều đương nhiên, con bé có thể gả cho Tống Thiên Tước, các con có thể sao? Hai người các con ngoại trừ biết quẹt thẻ, còn có thể giúp mẹ chuyện gì sao?" Hoàng Tú Phân tức giận trừng mắt nhìn hai đứa con , bà tận tâm tận lực như thế còn phải là vì hai người bọn họ à, hiểu chuyện chút nào cả, "Được rồi, trở về phòng, lập tức!"

   Hai vị tiểu thư của nhà họ Tống hậm hực quay người lên lầu, lúc gần vẫn quên trừng mắt nhìn đối phương, ở đáy lòng im lặng chỉ trích đối phương.

   Hoàng Tú Phân nhìn theo bóng lưng hai đứa con lên lầu, như có điều suy nghĩ, còn nhớ năm đó bà chỉ là thư ký ở bênh cạnh ba của Tống Thiên Tước, nếu như phải là ngay lúc đó tổng giám đốc phu nhân, cũng chính là mẹ của Tống Thiên Tước yếu ớt nhiều bệnh, bà cũng dễ dàng leo lên giường của Tống Nguyên như vậy.

   Cho đến nay bà vẫn còn nhớ lần đầu tiên bà nhìn thấy Thu Hàm Sương mẹ của Tống Thiên Tước, bà chưa bao giờ thấy có người phụ nữ nào lớn lên xinh đẹp như thế, giống hệt như tiên nữ lầm tới phàm trần, hồng nhan bạc mệnh có lẽ chính là dùng để miêu tả bà ấy, Thu Hàm Sương vốn dĩ yếu ớt, sau khi sinh Tống Thiên Tước, thân thể càng ngày càng kém, chính vì như vậy, mới có thể để cho mình có cơ hội lợi dụng, leo lên vị trí người tình bí mất của Tống Nguyên, vào năm Tống Thiên Tước bảy tuổi, Thu Hàm Sương cuối cùng cũng thể chống lại số mệnh, hương tiêu ngọc vẫn.

   Từ đó, Hoàng Tú Phân cho rằng cơ hội của mình tới, có thể gả vào nhà giàu có, vĩnh viễn hưởng thụ phú quý, ai ngờ sau khi bà liên tiếp sinh được hai đứa con , bụng bà liền có bất cứ động tĩnh gì khác.

   có con trai, tất cả hưởng thụ trong tương lai và tại đều là hư ảo, lúc nào cũng có thể bị người khác lấy mất, toàn bộ nhà họ Tống sớm muộn gì cũng là của Tống Thiên Tước, tương lại ở nhà họ Tống còn có chỗ nào cho mình dung thân đây.

   được, tuyệt đối được! Thế là, vào mấy năm trước bà liền bắt đầu thầm tìm kiếm lựa chọn người thích hợp cho mình ở bên nhà ngoại, bà chọn được đứa con thứ hai của cả mình, Hoàng Phương Nghiên.

   cả của bà là người trọng nam khinh nữ, nhưng lại sinh được ba đứa con , mà Hoàng Phương Nghiên là đứa con thứ hai của cả bà, cũng là người được coi trọng nhất, bà quan sát cháu này lâu rồi, tất cả tin tức đều cho thấy, Hoàng Phương Nghiên và bản thân bà giống nhau là người cam lòng trải qua những ngày nghèo khó, hơn nữa còn là người phụ nữ có dã tâm.

   Người Hoàng Tú Phân muốn chính là người có cùng chung mục tiêu với bản thân bà, thế là bà liền với cả của mình là bà muốn nuôi dưỡng Hoàng Phương Nghiên, cả của bà hai lời, lập tức để cho bà dẫn người , đỡ phải lãng phí thêm chi tiêu cho người.

   Mấy năm qua, Hoàng Tú Phân lặng lẽ nuôi dưỡng cháu này, cung cấp đầy đủ hề kém hơn con của mình ăn, mặc, ở, lại, thậm chí còn đưa ra nước ngoài, mời người tới dạy toàn bộ hành vi cử chỉ để làm sao trở thành người phụ nữ xinh đẹp ở trong xã hội thượng lưu.

   tại, tới lúc Hoàng Phương Nghiên lên sân khấu rồi, Hoàng Tú Phân thầm tính toán ở trong lòng, nên sắp xếp "lần đầu tiên" chạm mặt cho cháu và Tống Thiên Tước như thế nào.
   tart_trungTiểu yêu tinh thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 2.2:

   Editor: Tinh Linh Tuyết

   "Ông nội, ông tìm con à?" Tống Thiên Tước vào thư phòng, gõ hai cái rồi mở cửa vào.

   "Ngồi ." Ông nội Tống khẽ nhướng mày, liếc về phía cháu trai nhàng ra.

   Tống Thiên Tước gì, thuận theo lời ông nội chọn chỗ khá xa ngồi xuống, ung dung chờ ông nội lên tiếng.

   "Cuộc xem mắt tốt như thế sao lại làm hỏng hả?" Ba Tống nhịn được lên tiếng làm khó dễ trước, sắc mặt lộ vẻ giận dữ nghiêm khắc chất vấn con trai, "Vương tiểu thư là danh môn khuê tú cực kỳ xuất sắc, sao mày lại từ chối người ta hả?"

   Tống Thiên Tước hề thanh minh cho bản thân câu, yên lặng chờ đợi ba Tống xả hết lửa giận.

   "Đủ rồi." lúc lâu sau, ông nội Tống lên tiếng, bảo con trai thôi gầm thét với cháu trai, quay đầu nhìn về phía Tống Thiên Tước, "Đối với chuyện này, con còn có gì muốn hay ?"

   " có, ông nội cứ tùy ý xử trí." Dáng vẻ của Tống Thiên Tước hết sức bình tĩnh, dang hai tay ra nhún vai cái, giống như chuyện vừa rồi hề có chút ảnh hưởng gì tới .

   Ông nội Tống thầm thở dài trong đáy lòng, đối với đứa cháu này, ông quả thể làm gì, ngoài mặt, mọi chuyện nó đều làm theo ý ông, nhưng thực tế, tới cuối cùng ông luôn luôn là người phải thỏa hiệp bị kiềm chế.

   "Vậy tốt, qua thời gian nữa, ông an bài để con gặp mặt cháu người bạn lâu năm của ông, lần này bất luận như thế nào con cũng được phép làm hỏng nữa." Ông nội Tống nặng nề : "Nếu như con có thể thuận lợi kết hôn với cháu của ông ấy, nửa năm sau, ông chính thức giao hết toàn bộ quyền điều hành Tống thị cho con."

   Đây là điều kiện rất hấp dẫn, ít nhất đối với Tống Thiên Tước mà , đây tuyệt đối là điều kiện đủ hấp dẫn, sao cả, dù sao cũng phải kết hôn, với ai cũng đều như nhau, huống chi vốn dĩ tính đợi tới lần xem mắt kế tiếp kết thúc những bữa tiệc nhàm chán này.

   "Được, con làm được." Tống Thiên Tước đứng dậy, nghiêm túc nhìn chằm chằm ông nội Tống, "Hi vọng ông nội cũng làm được lời ngài , chuẩn bị giao quyền hành ra."

   "Láo xược, đây là lời mà mày có thể với ông nội sao?" Ba Tống ở bên cạnh lập tức nổi giận mắng lớn.

   Tống Thiên Tước tỏ vẻ giống như nghe thấy lời này, tự mình mở cửa, nghênh ngang rời .

   "Thằng nhóc xấu xa." Ba Tống thấy thái độ của phách lối như thế, càng thêm tức giận, "Mày đứng lại đó cho tao. . . . . ."

   Đáng tiếc, đáp lại tiếng gầm thét giận dữ của ông chỉ là tiếng đóng cửa "rầm".

   Ba Tống giận đến nỗi nổi trận lôi đình, nếu phải là do ông nội Tống ngăn cản, ông xông ra dạy dỗ đứa con trai này tốt rồi.

   "Đủ rồi, chuyện của Thiên Tước, con cần quản." Ông nội Tống lên tiếng ngăn tiếng mắng chửi của con trai lại, "Hơn nữa, con cũng quản nổi nó."

   Thái độ của Tống Thiên Tước đối với ba Tống dường như có sư oán hận rất ràng, mà cái tình hình này bắt đầu từ khi mẹ Tống qua đời, ai có biện pháp ép buộc được Tống Thiên Tước.

   "Ba. . . . . ." Ba Tống thể làm gì được, lại càng cảm thấy mệt mỏi bất lực.

   Con trai nhìn ông xem như thấy, khiến cho người làm ba như ông vừa khổ sở lại vừa tức giận, cho nên mỗi lần hai cha con gặp nhau, luôn luôn khiến cho ông giận dữ bực tức, mà sắc mặt con trai vẫn lạnh lùng coi như thấy, tình huống như vậy kéo dài đến nay vẫn chưa hề có chút chuyển biến tốt, ông luôn cảm thấy cực kỳ áy náy đối với người vợ qua đời, vì vậy mà trong sâu thẳm đáy lòng cũng cũng cảm thấy hổ thẹn với con trai.

   "Được rồi, con cũng nghỉ ngơi ." Đối với chuyện này, ông nội Tống cũng muốn tiếp tục nhúng tay vào trông nom nữa, khẽ xua tay ý bảo con trai có thể rời khỏi thư phòng.

   Ba Tống cũng còn cách nào khác, đành phải đứng dậy rời khỏi thư phòng. . . . . .

   "Ông xã, chuyện thế nào rồi?" Hoàng Tú Phân vẫn canh giữ ở phòng khách, mới vừa rồi thấy Tống Thiên Tước lạnh lùng ra từ thư phòng, bà dám tùy tiện hỏi, bây giờ dễ gì mới thấy chồng mình ra ngoài, lập tức nhịn được bước lên hỏi.

   "Aiz, sắc mặt của thằng nhóc xấu xa kia lúc nào cũng khó coi như thế, nhưng mà ba lại vừa sắp xếp đối tượng xem mắt mới cho nó rồi." Ba Tống lại cách đơn giản, trong lòng vẫn cảm thấy có chút mất hứng đối với thái độ vừa rồi của con trai.

   "Còn phải xem mắt tiếp sao?" Hoàng Tú Phân giọng kêu lên, "Sao ba còn sắp xếp nữa, sợ Thiên Tước lại phá hỏng lần nữa sao?" , Hoàng Tú Phân cũng hi vọng Tống Thiên Tước tiếp tục xem mắt, ngộ nhỡ nó coi trọng vị thiên kim tiểu thư nào đó, như vậy mọi cố gắng bao năm qua của bà phải đều uổng phí sao? Cho nên, sao nữa bà cũng phải ngăn cản cuộc xem mắt lần này.

   " đâu, Thiên Tước cam đoan với ba, nếu như lần này nó có thể thuận lợi kết hôn, ba phải giao lại quyền điều hành Tống thị cho nó." Ba Tống thản nhiên .

   "Cái gì?" Hoàng Tú Phân nhịn được hét lớn tiếng.

   Ba Tống nghi ngờ nhìn về phía vợ mình, khẽ nhíu mày tỏ vẻ vui, "Em lại sao vậy?"

   "A. . . . . ." Hoàng Tú Phân tự biết vừa rồi bản thân luống cuống, vội vàng thu cảm xúc lại, "Ông xã, em như thế cũng chỉ vì cảm thấy khó hiểu mà thôi! Ba trực tiếp giao hết quyền hành cho Thiên Tước, vậy còn đứa con trai này đặt ở chỗ nào, làm như vậy để cho người ngoài biết được xem nhà họ Tống chúng ta thành cái gì? Người ta ba trực tiếp bỏ qua giao quyền hành cho cháu trai, là bởi vì có năng lực là trụ cột chống đỡ nhà họ Tống."

   "Ăn vô căn cứ, đàn bà phụ nữ các bà biết cái gì!" Sắc mặt ba Tống xanh mét giận dữ mắng mỏ bà, " ra mấy năm nay chuyện quản lý Tống thị sớm do Thiên Tước xử lý, tôi và ba còn quản tới lâu rồi, sau này, những lời như thế đừng để cho tôi nghe thấy lần nữa, nếu bỏ qua dễ dàng như thế này đâu!" xong, ba Tống hất tay tức giận rời .

   Hoàng Tú Phân nhìn chằm chằm bóng lưng tức giận rời của chồng mình, ở trong lòng thầm kêu hỏng bét, sao bà có thể quên mất là chồng mình tuyệt đối quan tâm tới chuyện công ty rơi vào tay ai chứ, cẩn thận nghĩ lại, sợ rằng ông ta và ông nội Tống sớm có suy nghĩ giống nhau, muốn giao hết toàn bộ Tống thị vào trong tay Tống Thiên Tước.

   Nếu là như thế, vậy những cố gắng của mình phải uổng phí sao, toàn bộ quyền kinh doanh điều hành Tống thị, Tống Thiên Tước đối mặt với điều kiện cực kỳ hấp dẫn như thế, thể nào thỏa hiệp, huống chi, người ông nội Tống giới thiệu cho nó có ai phải là danh môn khuê tú môn đăng hộ đối, điều kiện trao đổi có lợi nhiều như thế vừa có thể kiếm lời vừa phải bồi thường, kẻ ngu cũng làm, huống chi Tống Thiên Tước là người lòng dạ vô cùng kín đáo, hơn nữa còn là người có dã tâm rất lớn đối với nghiệp.

   "Phải làm sao đây?" Hoàng Tú Phân ngẩn người đứng tại chỗ tự lẩm bẩm, nhất thời thể nghĩ ra được những biện pháp khác để ngăn cản cuộc xem mắt bắt buộc phải làm lần này.

   Vinh hoa phú quý của bà có thể chỉ trong chốc lát lập tức trôi theo dòng nước, sắc mặt Hoàng Tú Phân lộ vẻ nôn nóng sốt ruột trước nay chưa từng có, khi để cho Tống Thiên Tước xem mắt thành công, như vậy sau này bà còn có thể trông cậy vào ai? Hai đứa con của bà chỉ biết dạo phố quẹt thẻ, sớm muộn gì cũng bị sắp xếp gả ra ngoài, đến lúc đó ở trong cái nhà này, bà trở thành người đơn sức yếu rồi. . . . . . được, nhất định phải nghĩ ra biện pháp nào đó, đôi mắt xếch của Hoàng Tú Phân khẽ híp lại, sau đó là mở ra lên tia sáng ác độc, làm cho người ta có cảm giác rét mà run.
   bao giờ có chương mới vậy, ta đợi lâu quá trời :hixhix: :hixhix: :hixhix:   Trích dẫn:
   Ốc: bạn ấy bận số việc =D


   Chương 2.3:

   Editor: Tinh Linh Tuyết

   Quả , nửa tháng sau, ông nội Tống lại tiếp tục an bài đối tượng xem mắt mới cho Tống Thiên Tước.

   "Trước đó cháu từng đồng ý với ông, vẫn còn nhớ chứ?" Ông nội Tống gọi cháu trai tới, đơn giản giải thích tình huống tại với .

   "Đương nhiên, cháu đồng ý với ông nội nhất định làm được, hi vọng ông nội cũng có thể được làm được." Tống Thiên Tước cười nhạt, chút cảm giác bất mãn hoặc bị ép buộc nào cả.

   "Rất tốt." Ông nội Tống hài lòng gật đầu cái, "Tuần sau, phòng ăn và vị trí vẫn như cũ, gặp vợ tương lai của cháu ! Lần này thành công chứ?" Ông nội Tống còn khiêu khích thêm câu như vậy, giống như hoài nghi sức quyến rũ của Tống Thiên Tước.

   "Xin ngài cứ yên tâm chờ tin tốt." Tống Thiên Tước cũng thèm hỏi đối tượng xem mắt lần này là vị thiên kim đại tiểu thư nhà nào, dù sao những thứ đó đối với đều quan trọng. xong, liền tiêu sái xoay người rời , hề phát ông nội Tống ở phía sau mình nhếch miệng lên để lộ nụ cười giả tạo, trong mắt còn lóe lên tia sáng giảo hoạt.

   Thằng cháu hồ ly này của ông quả là vẫn còn chưa đủ kinh nghiệm, thủ đoạn của lão hồ ly như ông cũng phải là dễ dàng đối phó như vậy đâu. Ha ha ha, ông nội Tống nhịn được có chút mong đợi, biết thằng cháu lạnh lùng cao ngạo này của mình và bé nhát gan nhà họ Vạn tới lúc gặp nhau có thể bắn ra tia lửa gì đây.

   là đáng mong đợi. . . . . .

   Mà lúc này, bên trong biệt thự nhà họ Vạn, cũng rất ồn ào, náo nhiệt . . . . . .

   "Ông nội, Linh Chi vừa mới xem mắt xong, bây giờ lại muốn an bài con bé xem mắt tiếp, có phải là quá nhanh rồi ? Trước hết ông cứ để cho con bé nghỉ ngơi khoảng thời gian tốt, rồi lại bàn tiếp việc này cũng muộn mà." hai nhà họ Vạn, Vạn Tử Nghiệp vừa nghe thấy chuyện ông nội tuyên bố, lập tức đứng ngồi yên, vội vàng nhảy ra phản đối.

   "Việc này cần phải luyện sắt ngay từ khi còn nóng, còn kéo dài thêm nữa tới lúc đó còn ai muốn Linh Chi nữa." Ông nội Vạn nghiêm nghị nhìn mọi người, "Năm nay con bé cũng hai mươi năm tuổi rồi, các ngươi muốn để cho nó trở thành bà già cả đời ai muốn sao?"

   "Ông nội, bây giờ phụ nữ ba mươi tuổi mới kết hôn, tùy tiện tìm cũng gom được bó to, Linh Chi chỉ mới hai mươi năm tuổi, vẫn còn rất trẻ mà." Vạn Tử Nghiệp cảm thấy chuyện này cũng có gì là tốt.

   "Câm miệng, cháu hiểu cái gì chứ?" Ông nội Vạn trừng mắt nhìn về phía cháu trai của mình, "Đợi đến lúc con bé ba mươi tuổi rồi, cháu cho rằng còn có đối tượng tốt chạy tới cho con bé lựa chọn sao?"

   "Nhưng mà. . . . . ."

   "Tiểu tử thối, câm cái miệng của con lại." Ba Vạn gõ lên đầu con trai, "Lời của ông nội , khi nào tới lượt con nghi ngờ, chất vấn hả?"

   Vạn Tử Nghiệp cam lòng nhìn ba cái, đành miễn cưỡng nuốt lời phản bác vào trong bụng, sau đó, chuyển ánh mắt sang phía cả trầm mặc ngồi bên cạnh, hy vọng trai đứng ở cùng trận tuyến với mình.

   "Ông nội, đối tượng của lần này là ai?" cả nhà họ Vạn, Vạn Tử Xương tỉnh táo hỏi thăm.

   "Cháu trai của lão già họ Tống, Tống Thiên Tước." Ông nội Vạn xong có chút cam lòng. Nếu như phải là lão già họ Tống kia cực lực đề cử cháu trai của lão với ông, hơn nữa, ông cũng từng gặp thằng nhóc Tống Thiên Tước kia, biết hậu bối thể bỏ qua, với lại cháu của mình cũng rất hợp với . ra ông cũng có chút uất ức, nhưng mà ai bảo ông đánh cược thua lão già họ Tống kia chứ, là nhất thời xúc động hại chết người mà!

   "Cái gì?" Vạn Tử Nghiệp hét lên, "Ông nội, phải là trước giờ ông và ông ấy luôn luôn hợp nhau sao? Sao bây giờ lại có thể đem Linh Chi giới thiệu cho cháu trai của ông ấy chứ? Hơn nữa tên gia hỏa Tống Thiên Tước kia còn là dạng giống hệt ông nội của , là con hồ ly ngàn năm, rất giảo hoạt, Linh Chi sao có thể đối phó được với người như vậy chứ?"

   Mọi người cũng đồng ý với lời của Vạn Tử Nghiệp, thể nào nghĩ ra được tại sao ông nội lại cột chung Vạn Linh Chi với cháu trai kẻ thù đội trời chung của ông vào cùng chỗ?

   "Chuyện này. . . . . ." Ông nội Vạn nhất thời cứng họng. nhịn được nhớ lại nửa tháng trước, ở trong câu lạc bộ cao cấp gặp phải oan gia nhiều năm của mình, lão già họ Tống. Bởi vì bị lời của lão già họ Tống chọc giận, nhất thời xúc động đánh cược với lão già họ Tống kia, người thua phải đồng ý làm chuyện do người thắng cầu. Ai biết được, cuối cùng ông lại thua lão già họ Tống, nhưng mà bản thân ông thế nào cũng nghĩ tới lão già họ Tống cầu mình để cho cháu trai và cháu của bọn họ xem mắt. Bất đắc dĩ vì mặt mũi, ông chỉ có thể cứng đầu đồng ý.

   "Ông nội, chắc phải là ông làm chuyện gì thể để cho mọi người biết đấy chứ?" Vạn Tử Xương là người nhạy cảm cỡ nào, lập tức nhận ra được vẻ mặt thích hợp của ông nội Vạn.

   " có!" Ông nội Vạn lập tức phủ nhận, vẫn giả bộ tỉnh táo tiếp: "Các ngươi dám Tống Thiên Tước phải là người lựa chọn tốt nhất sao?"

   Ngay tức khắc, tất cả mọi người đều im lặng. Mặc dù, bọn họ đều biết Tống Thiên Tước là người đàn ông giảo hoạt giống hệt như hồ ly, nhưng đồng thời, bọn họ cũng thể phủ nhận Tống Thiên Tước là người đàn ông rất ưu tú, có thể gả cho ta, chính là điều mà mỗi người phụ nữ đều mơ tưởng .

   "Nhưng mà. . . . . . Mặc kệ là như thế nào, Linh Chi cũng đối phó được với ." Vạn Tử Nghiệp vẫn cảm thấy ổn.

   "Tống Thiên Tước dám bắt nạt Linh Chi sao?" Ông nội Vạn trấn định : "Nhà họ Vạn chúng ta tuyệt đối cho phép bắt nạt Linh Chi. Hơn nữa phóng tầm mắt nhìn ra xa, còn có người đàn ông nào xứng với tiểu công chúa nhà họ Vạn chúng ta hơn nữa."

   Mọi người nhà họ Vạn đều đồng ý gật đầu, tiểu công chúa của bọn họ đương nhiên là phải kết đôi với người đàn ông tốt nhất rồi.

   Sau khi ông nội Vạn nhìn thấy bọn họ còn phản đối mãnh liệt như trước nữa, khóe miệng hơi nhếch lên lộ ra chút dấu vết nào. Ông biết, chỉ cần nhắc tới hạnh phúc và tương lai của nha đầu Vạn Linh Chi này, bọn họ đều có khả năng phản đối thêm nữa.

   "Tử Xương, cháu nghĩ sao?" Cháu đích tôn của ông cũng chính là nhân vật linh hồn của người nhà họ Vạn, chỉ cần gật đầu, những người khác đều phải là vấn đề.

   Vạn Tử Xương trầm mặc lúc, vợ chồng nhà họ Vạn và Vạn Tử Nghiệp đều dán mắt vào , ngay cả nữ chính Vạn Linh Chi bị lãng quên ở góc, ai hỏi thăm, cũng khỏi tự chủ nhìn về phía .

   "Linh Chi, em bằng lòng gặp người này ?" Vạn Linh Chi vốn dĩ bị mọi người xem ngồi ở bên, bị cả đột ngột hỏi như thế, mọi người lại đồng loạt nhìn về phía , nhất thời khiến cho càng thêm khẩn trương.

   "Em. . . . . ." Vạn Linh Chi ấp úng : "Em. . . . . . biết."

   "Linh Chi, cần sợ, em chỉ cần với cả, có bằng lòng xem mắt hay ." Vạn Tử Xương hòa nhã hỏi thăm em .

   Vạn Linh Chi lặng lẽ nhìn lướt qua mọi người trong nhà, nhìn thấy mong đợi trong ánh mắt của bọn họ, nhất là lúc đối diện với đôi mắt sắc bén của ông nội khỏi rụt người lại, cuối cùng chậm rãi gật đầu cái.

   "Ừm, em bằng lòng xem mắt." giọng đáp lại.

   "Nếu Linh Chi bằng lòng, vậy cứ ." Vạn Tử Xương vừa xong, mọi người ở trong phòng đều đồng loạt gật đầu đồng ý.

   "Vậy quyết định hẹn vào tuần sau , đến lúc đó ông phái tài xế đưa Linh Chi tới gặp mặt người ta." Ông nội Vạn quyết định luyện sắt từ khi còn nóng, nhanh chóng ấn định thời gian trước, để cho bọn họ có cơ hội đổi ý.

   Chuyện chắc chắn, vợ chồng nhà họ Vạn lập tức cúi đầu thương lượng. Trong lúc này, cả phòng khách to như thế bỗng trở nên náo nhiệt, chỉ có Vạn Linh Chi thân là người trong cuộc lại bị mọi người quên lãng ở bên, vừa thận trọng vừa lo lắng ngồi im chỗ.

   "Linh Chi, có vấn đề gì chứ?" Vạn Tử Xương tới bên cạnh em giọng hỏi: "Nếu quả muốn , cả có thể giúp em."

   Tính tình của em , sao Vạn Tử Xương lại hiểu . Sở dĩ con bé đồng ý, phải là vì muốn làm cho ông nội và ba mẹ lo lắng sao, đối với mong muốn của mình, con bé lại từ chối hề suy tính.

   " cả, em bằng lòng mà." Vạn Linh Chi ngẩng đầu lên, nhìn về phía cả mến của mình, nở nụ cười ngọt ngào, với , " cả, cần lo lắng đâu."

   Vạn Tử Xương ngưng mắt nhìn chằm chằm nụ cười đơn thuần này của em , trong lòng cũng thả lỏng ít. Có lẽ, chừng Tống Thiên Tước cũng bị đứa em đơn thuần lương thiện này của hấp dẫn. . . . . . Vạn Tử Xương biết rất sức hấp dẫn của nụ cười của em , Tống Thiên Tước và bản thân đều là cùng loại người, lại thương Linh Chi như thế, như vậy Tống Thiên Tước nhất định cũng bị Vạn Linh Chi hấp dẫn.

   Vạn Linh Chi mặc dù nhát gan, dám cùng người khác giao lưu nhiều, nhưng mà con bé trời sinh tính tình đơn thuần lương thiện, nhất là nụ cười chút tâm cơ của con bé, có thể thanh lọc lòng người. Cho nên, có lý do tin tưởng, Tống Thiên Tước cuối cùng thích Vạn Linh Chi.

   "Linh Chi, Tống Thiên Tước là người đàn ông rất tốt, em ngại thử xem chút, nếu như em thích, cả giúp em nghĩ cách, được ?"

   "Ừm, cám ơn cả." Đây là lần đầu tiên Vạn Linh Chi nghe được lời bình luận của cả về đối tượng xem mắt của , những đối tượng trước kia, cả chưa từng phát biểu chút ý kiến nào cả. Chẳng lẽ cái người đàn ông tên là Tống Thiên Tước đó rất khác biệt sao?

   Lần đầu tiên trong đời Vạn Linh Chi sinh ra chút mong đợi nho đối với người đàn ông chưa từng gặp mặt. Đây là cảm giác rất kỳ lạ, trước kia chưa từng có, những lần xem mắt trong quá khứ, ngoại trừ sợ hãi, cũng hề có loại cảm giác nào khác. Loại cảm xúc vi diệu lúc này khiến cho có chút biết phải làm sao.
   tart_trung, Tiểu yêu tinhxixon thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 3.1:

   Editor: Tinh Linh Tuyết

   "Chi Chi, chuyện cậu vừa sao?" Buổi tối, lúc Hạ Thảo gọi điện thoại cho Vạn Linh Chi, nghe được tin tức chấn động từ bạn tốt, sau đó lại có chút kinh ngạc thôi, "Cậu muốn gặp mặt Tống Thiên Tước sao?"

   "Cậu cũng biết Tống Thiên Tước à?" Vạn Linh Chi nghe thấy giọng điệu của bạn tốt, giống như cũng biết người này, " ấy rất nổi tiếng sao?"

   "Chi Chi, cậu biết ấy sao? Nhà họ Vạn các cậu và nhà họ Tống đều là những gia tộc rất nổi tiếng mà, chẳng lẽ cậu chưa từng nghe thấy hai người trai kia của cậu nhắc tới ấy sao?" Hạ Thảo có chút kinh ngạc, bạn tốt của thế nhưng lại hề biết đến người đàn ông độc thân hoàng kim Tống Thiên Tước.

   " có, hai người của mình về nhà đều bàn tới chuyện công việc, hôm nay cũng là lần đầu tiên mình nghe được tên của người này, Tiểu Thảo, cậu có biết ấy là người như thế nào ?" Ở trong điện thoại, Vạn Linh Chi cẩn thận hỏi lại từng li từng tí.

   Hạ Thảo ngửi thấy tia bình thường, "Chi Chi, từ lúc nào cậu lại quan tâm tới đàn ông vậy? Từ những lần xem mắt trước đây cho tới bây giờ cậu đều chưa từng hỏi xem đối tượng hẹn hò là ai, là người như thế nào mà."

   "Mình. . . . . . Bởi vì tất cả mọi người đều ..., cho nên. . . . . . mình mới tò mò." Vạn Linh Chi giọng giải thích cho bản thân, nhưng mà khuôn mặt nhắn của cũng tự chủ đỏ bừng lên.

   "Ha ha, Chi Chi, cậu cũng biết tò mò sao?" Ở trong điện thoại, Hạ Thảo vừa mỉm cười mập mờ vừa : "Hiếm khi thấy cậu nảy sinh tò mò đối với người đàn ông chưa từng gặp mặt như vậy! Chi Chi, đây là dấu hiệu tốt đó. Cậu lại có thể tò mò với đàn ông, chứng minh cậu bắt đầu có tự giác của phái nữ."

   "Tiểu Thảo, cậu. . . . . . cậu bậy cái gì vậy?" Vạn Linh Chi ngượng ngùng cãi lại: "Mới. . . . . . phải như vậy đâu."

   "Ha ha." Hạ Thảo khách khí bật cười to, " cần xấu hổ, cậu cũng hai mươi năm tuổi rồi, còn chưa từng trải qua tình bình thường, tại cuối cùng cũng xuất người đàn ông khiến cho cậu có cảm giác hứng thú. Chi Chi, cậu còn nhớ lời trước kia mình với cậu ? Nếu như gặp được người đàn ông tốt, cậu lại vừa ý ta, nhất định phải dũng cảm theo đuổi hạnh phúc thuộc về mình, biết ?"

   "Tiểu Thảo. . . . . . phải như thế." Vạn Linh Chi khẩn trương lắc đầu, liều chết muốn phủ nhận lời của bạn tốt, " phải là như vậy đâu."

   "Được rồi, mặc kệ như thế nào, mình hi vọng lần xem mắt này của cậu có được kết quả hoàn toàn khác trước đây." Hạ Thảo cười hì hì : "Tống Thiên Tước chính là người đàn ông hoàng kim chất lượng tốt. Mặc dù mình chưa từng chân chính gặp qua ấy, nhưng mà những nữ đồng nghiệp ở công ty mình đều rất muốn được gặp ấy đó!"

   "Tiểu Thảo. . . . . ." Ở đầu dây bên kia, Vạn Linh Chi đỏ bừng mặt gần như muốn bốc hỏa luôn rồi.

   Hạ Thảo mới thèm để ý tới tiếng hét của bạn tốt, bản thân cười lớn hết sức vui vẻ ở trong điện thoại.

   Vạn Linh Chi ngồi ở giường đỏ bừng cả mặt, ngẩn người cầm microphone, biết phải phản ứng như thế nào. . . . . .

   Rất nhanh, ông cụ hai nhà an bài thời gian gặp mặt cho cháu của mình. Tới thời gian gặp mặt, Vạn Linh Chi được tài xế trong nhà lái xe đưa tới địa điểm ông nội Vạn chỉ định, sau khi bảo tài xế về trước, cẩn thận vào nhà hàng cao cấp, nhanh chòng tìm tới vị trí hàng cuối cùng bên tay trái theo lời của ông nội.

   "Xin chào, xin hỏi tiên sinh tên là Tống Thiên Tước phải ?" Giọng mềm mại truyền tới từ trong trung.

   Tống Thiên Tước nghe thấy tiếng , liền ngẩng đầu lên nhìn. Sau khi nhìn thấy người vừa mới lên tiếng ở trước mặt, đáy mắt liền lên tia sáng ngạc nhiên mừng rỡ ngoài ý muốn.

   Vạn Linh Chi rụt rè nhìn về phía Tống Thiên Tước, vô tình chạm phải tròng mắt đen sâu thẳm như đầm nước của , ngay tức khắc liền thở dốc vì kinh ngạc, gần như quên mất phải hít thở.

   Trời ạ, đôi mắt đó sắc bén! Vạn Linh Chi giống như con thỏ bị kinh hãi, lập tức cúi đầu dám nhìn về phía đôi mắt nóng bỏng kia nữa.

   "Là tôi, Vạn tiểu thư mời ngồi." Tống Thiên Tước có nghĩ thế nào cũng thể ngờ được, cháu của lão già họ Vạn trong lời của ông nội Tống lại là ?

   Xem ra, thế giới này là quá ! vô tình gặp thoáng qua hai lần, hơn nữa còn có thể để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng , cư nhiêu lại trở thành đối tượng xem mắt hôm nay của .

   là rất thú vị! Vốn dĩ mất hết hứng thú, bây giờ lại đột nhiên cảm thấy toàn bộ tế bào người giống như đều hưng phấn kêu gào, rất tốt! Như vậy, tình huống tại thay đổi, thú vị hơn nhiều rồi.

   Tống Thiên Tước hề chớp mắt nhìn chằm chằm con thỏ giống như vô tình lạc vào rừng sâu ở trước mặt, khóe miệng nhịn được hơi nhếch lên.

   "Vạn tiểu thư, mặt đất có vàng sao?" câu trêu chọc mang theo ý cười như có như truyền tới từ phía đối diện Vạn Linh Chi.

   "Hả?" Sắc mặt Vạn Linh Chi lộ vẻ kinh ngạc, theo bản năng ngẩng đầu lên nhìn về phía , trong mắt lên vô số nghi hoặc.

   "Bởi vì em cứ liên tục cúi đầu, nên tôi tưởng rằng mặt đất có vàng !" Tống Thiên Tước mỉm cười nhìn .

   Lúc này, Vạn Linh Chi mới phát ra mình bị giễu cợt, da mặt vốn rất mỏng nên cả khuôn mặt nhắn đều đỏ ửng lên ngay trong nháy mắt.

   " xin lỗi." khẩn trương đặt hai tay lên đầu gối, hơi uất ức nhìn về phía , vừa cung kính vừa cẩn thận lời xin lỗi vì hành động thiếu lễ phép của mình.

   "Vạn tiểu thư làm chuyện gì sai sao, tại sao phải xin lỗi?" Tống Thiên Tước cảm thấy vào giờ phút này bản thân thập phần giống hệt mấy tên bại hoại, ngừng trêu chọc đơn thuần hiền lành, nhưng con người xấu xa trong cơ thể chính là nhịn được muốn trêu chọc ! Aiz, cũng có biện pháp, ai bảo trêu chọc lại thú vị như vậy chứ?

   ". . . . . ." Vạn Linh Chi vội vàng nâng hai tay lên ngừng lắc mạnh, chỉ sợ hiểu lầm, "Em. . . . . ."

   Vạn Linh Chi cảm thấy cực kỳ quẫn bách, bản thân vốn là người giỏi chuyện, cũng biết phải giải thích như thế nào, cảm thấy nhiều sai nhiều, cuối cùng chỉ đành cúi đầu xuống, trầm mặc.

   Tống Thiên Tước chưa bao giờ gặp qua nào chỉ vừa liếc mắt nhìn thấu nội tâm như vậy. . . . . . , phải .

   "Đừng khẩn trương, chúng ta chọn vài món ăn trước , ngồi lâu như vậy, bụng tôi cũng hơi đói rồi." rất có chừng mực, giơ tay gọi phục vụ tới, bắt đầu gọi thức ăn, "Em muốn ăn gì?"

   "Em cái gì cũng được." Vạn Linh Chi khách khí đáp, ý tứ chính là quyết định là được rồi, ý kiến của quan trọng.

   "Có cái gì ăn được ?" Tống Thiên Tước lại hỏi câu.

   " có." Tống Thiên Tước biết có hỏi thêm nữa, lá gan của này cũng có ý kiến gì đặc biệt, cho nên thể làm gì khác hơn là chọn những món bình thường thích ăn.

   Tống Thiên Tước tò mò biết Vạn Linh Chi rốt cuộc có thể "Nghe lời" đến trình độ nào. Đường đường là thiên kim tiểu thư của nhà họ Vạn, công chúa đượcngười ta nâng niu ở lòng bàn tay, sao lại dưỡng thành tính tình như vậy? Ít nhất, trong những người được gọi là tiểu thư danh môn mà biết, người con nào giống như . Trong nhận thức của Tống Thiên Tước, tính tình của các thiên kim tiểu thư trong xã hội thượng lưu đều giống hệt như hai người em của , cực kỳ cao ngạo!

   Đây có thể xem là bữa cơm dài nhất mà Vạn Linh Chi từng ăn từ trước tới nay, bữa cơm kéo dài trong lo lắng đề phòng. Trước kia, mỗi lần xem mắt, mặc dù cũng khẩn trương, nhưng mà nhiều lắm cũng chỉ cảm thấy tương đối gò bó mà thôi, chứ hề căng thẳng giống như tại, gần như thở nổi.

   “Hình như Vạn tiểu thư rất sợ tôi?” Suốt cả bữa cơm, thời gian Tống Thiên Tước nhìn thấy đỉnh đầu của Vạn Linh Chi còn nhiều hơn so với nhìn thấy mặt của , khiến cho khỏi có chút vui. Là dáng dấp của tôi quá xấu xí sao?”

   có!” Vạn Linh Chi chợt ngẩng đầu, bật thốt lên, “ tuyệt đối hề xấu xí!” xong, khuôn mặt nhắn đỏ ửng của lại cúi thấp xuống.

   Tống Thiên Tước thấy có phản ứng đơn thuần thẳng thắn như thế, liền nhịn được cười tiếng. Xem ra bữa cơm này là rất đáng giá. chưa bao giờ gặp qua nào trêu đùa vui như vậy, nếu như ông trời đưa đến trước mặt , sao có thể thu nhận chứ. Đây chính là ý trời thể trái!

   “Nếu như tôi xấu xí, vậy sao lúc em chuyện lại nhìn tôi?” Trong mắt Tống Thiên Tước lên ý cười, hứng thú nhìn về phía ngồi ở đối diện. cảm thấy bản thân mình lúc này rất giống kẻ biến thái, thế nhưng lại thích nhìn thấy bộ dạng chân tay luống cuống, khẩn trương đan mười ngón tay vào nhau của .

   Trời ạ, có phải là thần trí mơ hồ rồi ?

   “Em…” Vạn Linh Chi lặng lẽ nhìn cái, ấp úng nên lời, có lẽ do rất hồi hộp, cho nên vẫn há mồm dừng lại ở chữ “em”, vẫn chưa khạc ra chữ thứ hai.

   Tống Thiên Tước thấy thế, đành phải thu lại tâm tình trêu đùa liên tục, dùng giọng ôn nhu chưa bao giờ có, chuyện với : “Hít sâu, thả lỏng, muốn từ từ , tôi cũng phải là kẻ ăn thịt người.” xong, vẫn quên nở nụ cười quan tâm trước nay chưa từng có với .

   Nếu bây giờ để cho mấy tên bạn tốt của nhìn thấy vẻ mặt của lúc này, nhất định dọa cho bọn họ rớt hết mắt kiếng. Cậu ấm nhà họ Tống, chưa bao giờ biết quan tâm tới người nào, thế nhưng tại lại phải hạ thấp địa vị, lộ ra khuôn mặt tươi cười với người ta, thể tưởng tượng nổi!

   xin lỗi.” Vạn Linh Chi cảm thấy cách cư xử của mình quá kém, để cho phải chê cười lần nữa, trong lòng khỏi có chút mất mát.

   “Em luôn có thói quen xin lỗi người khác sao?” Chẳng biết tại sao, có chút chướng mắt bộ dáng uất ức cầu toàn này của , trong lòng hiểu vì sao lại cảm thấy thoải mái.

   Vạn Linh Chi ngờ tới trực tiếp thẳng như vậy. Lời kia lọt vào trong tai , nghe giống như loại giễu cợt làm cho người ta khó chịu.

   “Em rất tốt, lại làm sai bất cứ chuyện gì.” Đây là lần đầu tiên trong đời Tống Thiên Tước nhẫn nại chuyện cùng người con . “ nên xin lỗi nữa, em là tiểu thư nhà họ Vạn, nên dễ dàng câu xin lỗi ra khỏi miệng, biết ? Tôi hy vọng nhìn thấy vẻ mặt xin lỗi của em lần nữa, xinh đẹp chút nào, lúc em cười chính là thời điểm em xinh đẹp nhất.”

   Vạn Linh Chi kinh ngạc nhìn , khẽ lẩm bẩm: “Sao biết được chứ, cũng chưa từng nhìn thấy em cười bao giờ mà?”

   tại phải là thấy rồi sao.” Tống Thiên Tước khẽ mím môi nhịn cười, hai mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm.

   “A!” Vạn Linh Chi ngượng ngùng cúi đầu kêu lên, hoàn toàn hề phát giác mới vừa rồi trong lúc chuyện với , sớm tự chủ nở nụ cười.

   “Ha ha…” Tống Thiên Tước để ý tới bản thân ở nhà hàng cao cấp, cất tiếng cười to.

   này là rất thú vị, quả thực là người con dành riêng cho mình! cần, ngay cả ông trời cũng nhìn được.

   Vạn Linh Chi gần như muốn tìm cái lỗ mà chui vào, hôm nay ngừng thất lễ ở trước mặt , thậm chí còn náo loạn để cho người ta chê cười.

   Ôi trời… Phải làm sao đây? Vạn Linh Chi thầm kêu thảm trong lòng. hy vọng bản thân có biểu kém cỏi như vậy ở trước mặt , mặc dù cũng hiểu tại sao mình lại có suy nghĩ như vậy, nhưng chính là muốn để cho xem thường mình, cho rằng có chỗ nào thú vị.
   Last edited: 8/10/14
   tart_trungTiểu yêu tinh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :