1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chiến vương long phi - Yêu Mặc(c66.7)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 43: Ảo trận hồ điệp và chiến mãng.
   Beta: thienbao95


   Trận chiến với cá sấu qua , mọi người tiếp tục về phía trước. Chưa đến canh giờ đến gần được đỉnh núi kia

   đỉnh núi.” Bên dưới bè gỗ, Hách Liên Hiểu nhìn xem bản đồ.

   “Vậy thôi.”

   Vẫn như trước, cây cối che khuất bầu trời, đoàn người cẩn thận hơn , luôn chuẩn bị tư thế chào đón quân địch, sợ lại gặp được dã thú hay cái gì đó ăn thịt người. Cùng lắm họ cũng bất ngờ vì ở trong rừng cây rậm rạp, lại gần đến bảo tàng, thế nhưng xuất nhiều nguy hiểm, đoàn người thuận lợi đến đỉnh núi. Có chút khó tin, thở hơi dài nhõm.

   “Nhiều bướm quá.” Hách Liên Ảnh hưng phấn nhìn những con bướm đủ màu sắc khắp nơi trong khu rừng, mệt mỏi mặt đều tan biến, để lộ nụ cười thanh thuần nhất từ lúc khởi hành đến bây giờ.

   “Bế khí!” Cùng là nữ tử, Nam Phong Nguyệt và Long Chiến Nhã cũng chú ý đến chúng, rất nhiều bột phấn cánh bướm rơi xuống. Long Chiến Nhã biết là cái gì nhưng tiềm thức mách bảo nàng đó nhất định là thứ nguy hiểm, mà Nam Phong Nguyệt suy nghĩ lúc mới phát đó là mê huyễn dược, nhưng kịp nhắc nhở nữa.

   Mọi người chỉ cảm thấy trước mắt là mảnh sương trắng dâng lên, che khuất bóng dáng của những người khác.

   Khóe miệng Long Chiến Nhã gợi lên chút cười lạnh. Lại là sương mù. Từ cổ trận pháp biển rồi đến giao long sau đó là các loại sinh vật biến dị đảo, Long Chiến Nhã luôn cảm thấy hết thảy tình đều do có người nhúng tay vào, mà bây giờ Long Chiến Nhã thực xác định. Nơi này phải là chỗ nào đó huyền ảo thế giới, bột phấn cánh bướm sao lại có thể là mê huyễn dược, khả năng chỉ có thể là do người tạo ra. biết bảo tàng kia là cái gì, thế nhưng lại tốn công bảo hộ nhiều như vậy.

   Sương trắng trước mắt càng ngày càng dày, Long Chiến Nhã cúi đầu, bàn tay to bên hông có rời nhưng cũng thấy được bóng dáng đâu, cười lạnh, Long Chiến Nhã đứng chỗ bất động.

   “Nhã nhi.”

   Nương theo tiếng nhìn lại, khóe miệng Long Chiến Nhã cười càng rộng.

   “Nhã nhi, ta là ba ba đây, đến với ba ba nào.”

   Long Chiến Nhã vẫn như cũ hề động. Kiếp trước, trí nhớ vẫn còn lưu giữ nha, tuy rằng trước đó nàng có hồi tưởng qua chút.

   “Nhã nhi, con là cần ba ba sao? Nhã nhi, ba ba rất nhớ con.” Thanh quen thuộc, có chút ảo não, có chút nỡ lại có chút áy náy.

   Long Chiến Nhã vẫn như cũ lời nào, chỉ là cười cái ảo tưởng trước mắt, nụ cười đến đáy mắt.

   “Nhã nhi, Nhã nhi!” Cùng với thanh kinh hoảng, hình ảnh trước mắt dần dần tiêu tán, rồi lại xuất người khác.

   “Nhã nhi, mẹ thực xin lỗi con.. ô…ô… Nhã nhi.. Nhã nhi của mẹ.” Người phụ nữ mắt đẫm nước, kể lể hối hận chính mình.

   Long Chiến Nhã vẫn giữ thái độ như cũ, bắt đầu nhàm chán, dời tầm mắt, đánh giá chung quanh.

   “Long.” Giọng có chút khàn đặc, đây quả đúng là thanh Long Chiến Nhã thích nhất, lâu nàng được nhìn thấy người bạn tốt này, nàng phải bỏ mạng vì cứu ta.

   “Ha ha.” Long Chiến Nhã cười nhìn hình ảnh nụ cười ấm áp trước mắt, đây là người bạn tốt cũng là lễ vật cuối cùng cho nàng, sau khi cười xong lại khôi phục bộ dáng lạnh lùng.

   Cuối cùng là hình ảnh khác, dĩ nhiên đó là Mặc Sĩ Lưu Thương vẻ mặt nhu tình nắm tay nữ nhân khác.

   Long Chiến Nhã cười nhạo tiếng, từ chối cho ý kiến.

   “Kỳ quái.” Cách đó xa, nam tử nhìn Long Chiến Nhã có bất cứ biểu tình bằng vẻ mặt nghi hoặc, tay áp chặt nhìn hình ảnh quả cầu thủy tinh, nghi ngờ càng đậm. “Đây là người nơi nào? Thực kì quái, tại sao nàng ta có phản ứng gì?” Lại nhìn những người khác trong ảo cảnh, nam tử gãi gãi đầu, thân chợt lóe biến mất.

   Long Chiến Nhã chợt quay đầu lại, nheo mắt đánh giá, sau đó thu lại ánh mắt, lẳng lặng chờ sương mù tiêu tán.

   “Có bị làm sao?” Sương mù dày đặc vừa tiêu tán, thanh lo lắng của Mặc Sĩ Lưu Thương vang lên bên tai, đưa tay tìm kiếm bên hông, quả nhiên bắt được bàn tay to của . vẫn có buông tay.

   có việc gì.” Quay đầu, nhìn thấy ánh mắt mệt mỏi của Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã khẽ nhíu mày nhưng cũng hỏi gì.

   Mặc Sĩ Lưu Thương cũng chú ý nàng, đưa tay xoa xoa mi tâm của nàng, nở nụ cười.

   Ngẩng đầu nhìn những người khác, trừ Nam Phong Nguyệt ra sắc mặt ai cũng đều có chút tái nhợt. thể , trận này đúng là được bố trí tốt, đáy lòng mỗi người đều có bóng tối, tham, giận, si, hận, , ác, dục, thế gian ai có thể thoát khỏi, cùng lắm có người giấu , có người lại để mặc nó. Mà nàng, chết qua lần còn có cái gì thể buông được? Đời này tùy ý theo đuổi bất kỳ cái gì, muốn có liền lấy, chém giết như thế thôi. Tâm nàng còn cái gọi là bóng tối hay ánh sáng.

   “Ngồi lại nghỉ ngơi lát .”

   Kéo Mặc Sĩ Lưu Thương ngồi xuống, lần đầu tiên Long Chiến Nhã như vợ vòng ra sau lưng , hai tay chạm vào huyệt thái dương của nhàng xoa bóp.

   Huyệt thái dương, có thể xem như là yếu huyệt lớn nhất, nếu để người khác tấn công vào chắc chắn là mất mạng. Nhưng Mặc Sĩ Lưu Thương có bất kỳ phản ứng gì, tùy ý để Long Chiến Nhã xoa bóp. Trong mắt Long Chiến Nhã đều là ý cười.

   Phong Hồn, Phong Ly cũng có chút kinh ngạc. Nhìn nhau cười, xem ra lần này trở về phải bảo Phong Lam, Phong Nguyệt gọi tiếng gia.

   Nghỉ ngơi lát, chờ mọi người hoàn thần lại sau việc vừa rồi, đoàn người lại tiếp tục xuất phát.

   Đỉnh núi, mảnh trống trải, ở giữa có cái hồ.

   “Bảo tàng ở chỗ này?” Kì Dương nhíu mày chỉ liếc mắt thôi cũng biết là nơi hoàn toàn hoang sơ.

   “Nhưng tấm bản đồ chỉ chính là nơi này.” Hách Liên Hiểu nhíu mày.

   “Hay là có cơ quan nào đó?” Hách Liên Ảnh cũng khó mà bình tĩnh. Bôn ba lâu như vậy, có thể là cửu tử nhất sinh, như thế nào mà cái gì cũng có!

   “Hay là giấu dưới đáy hồ này chăng?” Vân Thanh nhìn cái hồ xa xa.

   “Thừa tướng cứ xuống nhìn xem chẳng phải biết sao.” Phong Ly ôn nhu nhìn Vân Thanh.

   “Ha ha, Vân mỗ biết bơi.” Cùng là những người nham hiểm nhưng cho dù người giảo hoạt như Vân Thanh khi đối mặt với Phong Ly cũng khỏi lạnh người, có khi cảnh giác luôn cảm thấy Phong Ly này bất cứ lúc nào cũng ngấm ngầm nham hiểm, khó lòng phòng bị.

   “Vậy thừa tướng muốn ai là người xuống đó đây?” Phong Ly nghi hoặc nhìn Vân Thanh bằng bộ dạng ‘ta biết gì hết, ta thực vô tội’.

   Nháy mắt, ánh mắt mọi người đều tập trung người Vân Thanh.

   Vân Thanh vô tội sờ sờ cái mũi. chỉ tùy ý hỏi vậy thôi chứ có ý gì khác. Cùng lắm tình hình tại thực ổn a. Phong Ly chết tiệt, dám tính kế lên !

   Nhìn Vân Thanh bị ánh mắt của mọi người xiêng xéo, Phong Ly nhấc tay vô tội. Chỉ là cảm thấy nhàm chán quá thôi. Ây nha, theo tiểu thư thời gian dài, đều học những thói xấu nha. Bất quá cái này chỉ có thể để trong lòng, nếu bị tiểu thư biết được, nhất định được bình yên.

   “Mạch, ta có loại dự cảm tốt.” để ý đến đám người nhàm chán mà trêu chọc nhau đằng kia, đôi mắt đẹp của Long Chiến Nhã liếc nhìn mặt hồ, bất giác từng bước lui về phía sau, chui chui vào lòng Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Chậc chậc, Tiểu Nhã nhi đáng thương.” Nhìn Long Chiến Nhã như vậy, Bách Lí Mạch và Nam Phong Nguyệt cũng có thể biết trong hồ kia có cái gì, gì khác ngoài rắn thôi.

   “Các ngươi tự giải quyết.” Ném lại câu, Long Chiến Nhã liền đem đầu vùi vào trong ngực Mặc Sĩ Lưu Thương, hai tay ôm lấy thắt lưng , vẫn nhúc nhích .

   “Ha..ha.” Mặc Sĩ Lưu Thương sung sướng nở nụ cười, tiếng cười dẫn đến chấn động trong lồng ngực.

   Long Chiến Nhã vỗ vỗ lồng ngực chút rồi lại tiếp tục giả chết.

   Bách Lí Mạch và Nam Phong Nguyệt bất đắc dĩ lắc đầu, nghiên cứu mặt hồ.

   đám người, bao gồm tiểu Nhược Thần và Phong Tiêu đều vây quanh hồ nghiên cứu, chỉ còn lại Long Chiến Nhã cùng người bị nàng giữ lại cách đó xa - Mặc Sĩ Lưu Thương. Đương nhiên Mặc Sĩ Lưu Thương cũng thấy húng thú với tình trong hồ, tại vô cùng thích khi được ở cùng tiểu nữ nhân này.

   Bách Lí Mạch hết kiên nhẫn, đề khí nhảy tới giữa hồ, dùng nội lực đứng ở giữa trung, phát động hồng tiên, quất mạnh vào mặt hồ làm nên đợt sóng to. Mà sinh vật dưới đáy hồ rốt cuộc cũng thò đầu ra.

   Dưới kia lộ ra nửa thân mình con cự mãng, ngoi lên mặt nước quật mạnh vào bờ hồ. Nhiều ngày qua mọi người đều rèn cho mình mắt tinh chân nhanh, sóng to vừa đến toàn bộ liền nhanh chóng nhảy về phía sau, Phong Ly, Minh Châu ôm tiểu Nhược Thần, Phong Tiêu thối lui đến bên người Mặc Sĩ Lưu Thương và Long Chiến Nhã, Hách Liên Hiểu cũng mang Hách Liên Ảnh đến bên cạnh hai người họ rồi lại tiếp tục nhảy vào vòng chiến.

   Cự mãng “khè khè” nhe cái lưỡi dài, nhưng cũng có công kích gì khác, chỉ đung đưa cái thân thể to lớn, ánh mắt thâm độc nhìn người đến quấy rầy giấc ngủ của nó.

   “Tại sao sinh vật nơi này đều kỳ quái như vậy?” Mặc Sĩ Lưu Vũ cẩn thận chú ý nhất cử nhất động của cự mãng.

   “Nhìn xem nó chờ cái gì.” Bách Lí Mạch để ý lắm. Tiểu Nhã nhi từng qua, khi năng lực chỉ tuyệt đối miễn cưỡng mưu quỷ kế gì đều là vô lực. Mà , có cái thực lực kia. (=-=”)

   Chỉ chốc lát, dường như được cự mãng triệu hồi, cả nghìn con bướm từ bốn phương tám hướng bay đến, xoay quanh đỉnh đầu mọi người, vẫn như trước, thứ bột phấn cánh bướm lại rơi xuống.

   “Mẹ kiếp, lại tới?” Liễu Thừa Phong khỏi phát ngôn thô bạo.

   Có kinh nghiệm chuyện vừa rồi, đám người nắm binh khí đứng tại chỗ bất động, nhưng qua nửa ngày, chung quanh cũng có biến hóa gì, ảo tưởng gì cũng có.

   Nam Phong Nguyệt nhíu mày, bột phấn này có tác dụng của mê huyễn, Nam Phong Nguyệt cũng nghĩ rằng chúng vô dụng.

   “Lên cao.” Quan sát lâu, cũng phát cái gì, Bách Lí Mạch hét lớn tiếng, đạp bay lên.

   Cùng thời khắc đó những người còn lại cũng phóng về phía cự mãng mà công kích.

   Nhìn cự mãng vẫn như trước nhàn nhã đung đưa thân mình, Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày, có mờ ám nhưng là cái gì?

   Mắt thấy roi của Bách Lí Mạch sắp rơi người cự mãng, ngay lúc đó trước mắt lại tối sầm, trong chớp mắt khoảng cách với cự mãng bị cách xa, cẩn thận nhìn lại, bản thân đứng bờ hồ.

   Những người khác cũng giống như vậy, đều cùng lúc binh khí của họ sắp chạm đến thân cự mãng trước mắt tối sầm, người bị đẩy về bờ hồ.

   Vài người còn lại cách đó xa xem cuộc chiến cũng trợn mắt há hốc mồm, khó có thể tin. Bọn họ vừa thấy gì? Vì sao những người kia gần tiếp cận được cự mãng nhưng trong nháy mắt lại biến mất? Sau đó lại xuất ở bờ hồ? Đây là trạng gì?

   Tất cả mọi người bị “đưa” trở về bờ hồ, cự mãng quơ quơ cái đầu to, giơ lên cái đuôi quét ngang chỗ mọi người, đám người cuốn quýt tránh né, ai kịp đều bị đuôi của nó quất trúng.

   Sau khi tránh thoát cái đuôi to kia, Bách Lí Mạch cước bộ ngừng, xoay người nhảy vọt lên, nhưng vẫn như trước, khi đến gần được cự mãng trước mắt lại tối sầm, bị “đưa” về bờ hồ.
   thuyt thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 44: Lại là tấm bản đồ.
   Beta: thienbao95


   “Nhã nhi.” Nhíu mày, Mặc Sĩ Lưu Thương vỗ vỗ cái đầu của tiểu nữ nhân vùi trong lòng mình.

   “Làm sao vậy?” Long Chiến Nhã hề động đậy, thanh rầu rĩ từ trước ngực Mặc Sĩ Lưu Thương truyền ra.

   “Nhìn xem, có vấn đề.”

   “Hả?” Có thể làm cho Mặc Sĩ Lưu Thương gọi vấn đề, vậy phải là vấn đề .

   Long Chiến Nhã tình nguyện chậm rãi xoay đầu, sau đó liền thấy được trường hợp quỷ dị bên kia hồ. Nhìn cự mãng, lại nhìn những con bướm đầu nó. Thực hoành tráng a! Lần đầu tiên nàng được nhìn thấy hơn nghìn con bướm đủ màu sắc tụ hợp chỗ như vậy nha.

   “Mạch, ngay chỗ ngươi đứng, ra chiêu.”

   Nghi hoặc nhìn về phía Long Chiến Nhã, thấy nàng có giải thích, Bách Lí Mạch nghe theo nàng đứng tại chỗ vung ra nhất tiên.

   Nhất tiên sau khi vung ra cũng biến mất bên người cự mãng, sau đó dưới chân Bách Lí Mạch mạc danh kì diệu nổ tung.

   “Bùm!” Bách Lí Mạch kịp trở tay, chật vật né tránh, quần áo bị đá vụn cắt mảng. Khóe miệng Bách Lí Mạch run rẩy, may mắn vừa rồi chỉ dùng có ba phần nội lực bằng cam đoan mình có thể tránh thoát khi dùng mười phần nội lực để công kích.

   “Phong Tiêu, nhớ đến cái gì sao?” Tình trạng quỉ dị trước mắt làm cho Long Chiến Nhã quên cự mãng, tự nghĩ nửa ngày vẫn nghĩ ra liền quay sang hỏi Phong Tiêu, dù sao trong đầu tiểu tử này vẫn còn chứa rất nhiều thứ kì quái gì đó.

   “Tựa như màu điệp trận.” Phong Tiêu xoay đầu nghĩ nghĩ, rốt cục cũng moi được trong trí nhớ tình huống tương tự như trước mắt.

   “Màu điệp trận? Cũng là cổ trận pháp?”

   “Vâng.”

   “Cách hóa giải như nào?”

   “Giết con bướm thuần đen trận pháp được giải.”

   con bướm thuần đen? Nhìn lên giữa trung đám hồ điệp chi chít, Long Chiến Nhã hắc tuyến. Tìm như thế nào đây?

   “Này, các ngươi có ai nhìn thấy con bướm màu đen ? Thuần đen.” Long Chiến Nhã cách đó quá xa, thực thể nhìn thấy hoặc là muốn tìm thấy rất hao tâm tổn sức nha, cho nên chuyện này đành giao lại cho các chiến sĩ .

   “Thuần đen? thấy.” Kì Dương lắc đầu. đám bướm như vậy nhìn thôi cũng choáng váng, làm sao có thể nhìn thấy con bướm nào thuần đen a.

   “Chiến Nhã, ngươi định làm gì? Nhiều bướm như vậy, làm sao tìm được con nào thuần đen?
   Nếu ngươi thích, ta nhìn con màu lam kia cũng rất xinh đẹp nha.” Liễu Thừa Phong nóng lòng muốn thử xem, nếu Long Chiến Nhã có thể bắt, lập tức phải bắt con a.

   “Nhã thích bướm.” đợi Long Chiến Nhã mở miệng, vẻ mặt Nam Phong Nguyệt khinh thường nhìn Liễu Thừa Phong. Long Chiến Nhã phải là nữ nhân bình thường làm sao có thể thích những con bướm xinh đẹp mà yếu ớt đó.

   “Ôi chao? Vậy muốn tìm con bướm thuần đen để làm gì?” Liễu Thừa Phong khó hiểu.

   “Ngu ngốc.” Long Chiến Nhã phiên cái xem thường. “Đó là mấu chốt để phá trận, con bướm thuần đen, phỏng chừng chỉ có con.”

   “Trận?” Mặc Lam nhíu mày. “Lại là cổ trận pháp?”

   “Ừ hử.” Long Chiến Nhã nhún vai. Nàng cũng nghĩ lại gặp, ai đó có thể làm cho tâm tình của nàng thực cao hứng, đều gặp lại những tình huống mạc danh kì diệu như vậy.

   Vì thế, mọi người chuyển mục tiêu công kích, toàn bộ đều hướng đến bầy bướm ở giữa.
   Cự mãng mặc kệ, nhe cái lưỡi, cái đuôi linh hoạt quơ quơ.

   Kì Dương ý định dùng kiếm khí đánh tan đàn bướm để tìm con bướm đen, vừa vung ra kiếm liền nghe thấy trận gió vù vù bên tai, vội vàng vận khí lùi về phía sau nhưng trước ngực vẫn bị đuôi rắn đánh trúng, xuất vệt máu.

   Nam Phong Nguyệt đứng tại chỗ, đôi mắt giống như tia hồng ngoại tìm kiếm bên trong đàn bướm, đột nhiên cảm thấy đầu mảng u, lập tức đề khí lui về nhưng tốc độ vẫn chậm, mắt thấy sắp bị đánh trúng, bên hông liền xuất cánh tay, nháy mắt cả người được hơi thở quen thuộc bao phủ.

   “Nương tử, ngươi muốn hù chết vi phu sao?” thanh ai oán của Bách Lí Mạch vang lên cùng hơi thở nóng rực bên tai.

   “Ta cẩn thận.” Mặt đỏ ửng, Nam Phong Nguyệt chột dạ đáp.

   Bách Lí Mạch cười hắc hắc, buông cánh tay ra, hướng giữa trung nhảy tới, giơ lên hồng tiên sắc bén vung vào đàn bướm.

   Đàn bướm nháy mắt tản ra, tất cả mọi người đều tập trung ánh mắt ở khu vực được tản ra, nhưng cũng cho mọi người kịp nhìn thấy cái gì, đàn bướm nhanh chóng khép lại.

   “Chết tiệt!” Thấp giọng nguyền rủa, Huyền mặc nhặt lên tảng đá, vận khí ném vào đàn bướm.

   Đàn bướm tản ra, rồi nhanh chóng khép lại.

   “Biện pháp này cũng tệ.” Vân Thanh cười, bắt đầu nhặt những tảng đá.

   Trong lúc nhất thời những khối đá đánh vào đàn bướm bất đồng phương vị (khắp các nơi), nhiễu loạn đội hình của chúng.

   Cự mãng tức giận, vô cùng tức giận, cái đầu to hướng về phía mọi người.

   Đáng tiếc cho Bách Lí Linh đứng mũi chịu sào, nhìn cái bồn máu trong cái mồm to cùng với hai cái ranh nanh sắc nhọn tới gần mình, mùi tanh hôi, Bách Lí Linh nghênh mặt đánh tới.

   “Điện hạ.” Huyền Mặc kinh hô tiếng, hướng Bách Lí Linh đánh tới, hai người liền cùng nhau nghênh chiến.

   Hồng tiên của Bách Lí Mạch cũng đúng lúc vung đến, quấn vào chiếc ranh nanh của cự mãng, dùng sức kéo.

   “Súc sinh! Rút răn của ngươi xem ngươi phách lôi như nào!” Bách Lí Mạch vận khí mười thành nội lực, gắt gao lôi kéo hồng tiên.

   “Kéo, Minh tôn!” Thấy thế, Phong Hồn rút kiếm nhảy lên, chân đạp hồng tiên thẳng đến đỉnh đầu cự mãng, đâm kiếm.

   Cự mãng vừa thấy Phong Hồn tới gần, nổi cơn điên loạng lắc mình, giãy khỏi hồng tiên của Bách Lí Mạch nhưng đầu cũng trúng kiếm, cùng lắm tránh được yếu điểm.

   “Thực tiếc nuối.” Bĩu môi, Bách Lí Mạch thu hồi trường tiên.

   Phong Hồn cũng đúng lúc thu kiếm, linh hoạt nhảy xuống đầu rắn.

   “Chiến vương, người giúp bọn họ sao?”

   Nhìn mọi người chân tay luống cuống, Hách Liên Ảnh thập phần lo lắng. Mặc dù có Minh tôn, nhưng Minh tôn phần lớn thời gian đều bảo hộ Y tôn. Mà Phong Hồn, Phá Phong, Phá Nhật và Minh Kì đều là hộ vệ nhất phái, phối hợp ăn ý. Những người khác tất nhiên hề thoải mái, người xuất vết thương to .

   Mặc Sĩ Lưu Thương ngay cả đầu cũng chưa nâng, chỉ chuyên chú trấn an tiểu nữ nhân lần nữa chú ý đến cự mãng trong lòng.

   “Tuệ Dĩnh công chúa vẫn im lặng nhìn là tốt rồi.” Minh Châu trông giữ tiểu Nhược Thần và Phong Tiêu bên cạnh, nhàng câu. “ cần phải khinh thường bọn họ.”.

   “Hừ, lão tử đùa nữa!” Huyền Mặc nổi giận. Cái gì mà tìm con bướm đen, tin giết được con bướm đó phá được trận này, nhất là khi bọn người Minh tôn chế ngự cự mãng, vài người bọn họ chỉ cần giết hết đàn bướm này là được.

   Chú ý tới Huyền Mặc đột nhiên phát ra sát khí, vài người còn lại cũng hiểu được dụng ý của Huyền Mặc, cũng biến hóa chiêu thức.

   Bọn người Minh tôn kiềm chế cự mãng hung ác, bọn họ nếu ngay cả mấy con bướm đều giải quyết được đúng mất mặt chết, cho nên vài người đều xuất ra năng lực thực , chân khí liên tục hướng đến giữa đàn bướm mà bạo phát, chưa đến nén nhang, hơn nghìn con bướm giờ chỉ còn khoảng phần ba.

   “Thấy rồi!” Phong Hồn hét lớn tiếng, nhảy vọt lên thân cự mãng, uốn thân tiến đến giữa trung, tay nâng kiếm lạc, con bướm đen màu liền bị cắt làm hai nửa.

   Con bướm đen vừa chết, những con bướm còn lại hoảng hốt vỗ vỗ cánh, lập tức bay bốn hướng, nháy mắt vô tung.

   “Bây giờ chỉ còn lại con súc sinh này!” Những người bờ hồ đứng thành vòng, tích tụ nội lức, đưa nội lực nâng đến cực hạn cùng lúc ra tay.

   còn đường trốn, bị chân khí cường đại đánh lên người, cự mãng trong nháy mắt biến thành đống thịt nát.

   “Này, làm thế nào xuống nước đây?” Cuộc chiến bên này vừa chấm dứt, Long Chiến Nhã liền lảo đảo xuất , vẻ mặt ghét bỏ nhìn màu đỏ mặt hồ.

   Mọi người tâm vốn nhảy nhót, nháy mắt lạnh mặt, nhìn màu đỏ mặt hồ, thỉnh thoảng còn có chút thịt nát trôi tới trôi lui, quả thực rất ghê tởm.

   “Các ngươi ai xuống?” Long Chiến Nhã miễn cưỡng ngáp cái.

   “Vì sao chúng ta phải xuống?” Bách Lí Linh bất mãn. Người phá trận giết chết cự mãng là bọn họ, dựa vào cái gì còn bảo nhóm người bọn họ xuống nước tìm bảo? Tuy rằng bảo vật rất trọng yếu, nhưng từ lúc xuất phát cho đến giờ, họn họ quyết định cùng nhau chia sẻ, có ai ngấm ngầm hưởng lợi. Tuy rằng như vậy so với chiếm được cũng khác nhau mấy, các quốc gia cân bằng thế lực cũng thể bị đánh bại, nhưng ít nhất chút bảo tàng này dùng để phát triển quốc gia của chính mình cũng tệ.

   “Các ngươi đem hồ nước biến thành như vậy còn muốn ta xuống đó sao?” Long Chiến Nhã nhíu mày, lạnh lẽo nhìn Bách Lí Linh. Nếu ngươi dám là đúng, ta tại liền cho ngươi xuống!

   Bách Lí Linh lui lui cổ, ngậm miệng , thực ràng bị uy hiếp, hơn nữa còn bị uy hiếp thành công.

   “Đều như vậy, làm thế nào xuống đây, thực có chút phiền toái, tiểu Nhã nhi.” Bách Lí Mạch chột dạ nhìn Long Chiến Nhã cười cười.

   Long Chiến Nhã nhíu mày. Nàng tự nhiên biết chỉ có cách đó là ba người bọn họ cùng nhau phối hợp. Long Chiến Nhã vận chuyển chân khí bổ mặt nước ra, Bách Lí Mạch biến hóa chân khí thành bức tường chắn nước mặt hồ, ở giữa mở ra đường , sau đó Long Chiến Nhã đề tức khí, phương pháp này rất tổn hao chân khí, hai người hợp lại cũng chỉ có thể duy trì lúc, quả thực là phiền toái a. Lúc trước ba người bọn họ chỉ dùng qua lần để cho Nam Phong Nguyệt xuống đáy hồ hái thảo dược.

   “Đến đây .” Long Chiến Nhã nâng bước, mang theo đoạt hồn đao đến vị trí đối diện Bách Lí Mạch. “Chờ lát Lưu Thương, Nguyệt và Vân Thanh xuống, mang theo Phong Tiêu, những người còn lại ở mặt hồ hỗ trợ.”

   “Bốn người bọn họ có vấn đề gì sao? Phương pháp này cần nhiều người hỗ trợ như vậy à?” Kì Dương khó hiểu.

   “Nếu bốn người bọn họ còn làm được chờ bị đập chết dưới đáy hồ .” Long Chiến Nhã nhún vai, tỏ vẻ còn cách nào khác. Sau đó thèm nhắc lại, nhắm mắt bắt đầu điều động chân khí.

   Gió đỉnh núi thực ra lớn nhưng chung quanh Long Chiến Nhã bắt đầu hình thành cỗ lốc xoáy quấn quanh thân. Giơ đoạt hồn đao lên, quán chú chân khí vào thân đao, lốc xoáy liền từ Long Chiến Nhã chuyển đến đoạt hồn đao.

   “PHÁ.” Hét lớn tiếng, Long Chiến Nhã mở hai mắt, trong mắt kia là mảnh túc sát, gợn sóng.

   Tất cả mọi người đều kinh ngạc nhìn Long Chiến Nhã, nàng…nàng đây là muốn bổ hồ nước ra sao? Cần nhiều nội lực như vậy? Làm sao có thể thực ! Sau đó rất nhanh, tâm tình bọn họ thể dùng kinh ngạc để hình dung.

   Long Chiến Nhã bổ ra đao, chân khí tiếp xúc với mặt hồ mở ra các khe trong nước, chia hồ nước ra làm hai.

   .” Bách Lí Mạch đúng lúc ra tay, hai tay đồng thời xuất ra chưởng, chân khí thẳng hướng mà , hai tay hướng hai bên tách ra, hồ nước kia cũng theo động tác của chậm rãi tách ra.

   Long Chiến Nhã trì hoãn bên dưới, lập tức đem chân khí của mình biến hóa hỗ trợ Bách Lí Mạch.

   “Ôi trời ơi!” Liễu Thừa Phong trợn to mắt nhìn hồ nước bị tách ra, tròng mắt muốn rơi ra ngoài.

   Hâm mộ sao? ! Ghen tị sao? Cũng ! Trong lòng bây giờ đều là sùng bái! người cuồng võ, vẫn luôn khát vọng cùng cao thủ so chiêu, lúc trước muốn sau khi trở về cùng hai người đó, bao gồm cả Mặc Sĩ Lưu Thương cùng đọ vài chiêu, nhưng mà tại nhìn đến mấy chiêu thức ấy, biết, và bọn họ cơ bản là cùng cập bậc. Đối chiêu? căn bản có tư cách! Đối với bọn họ, chỉ có thể nhìn, ngay cả hy vọng theo đuổi cũng đều có, bởi vì đó phải là khoảng cách mà có thể vượt qua.

   .” từng hợp lực qua lần, Nam Phong Nguyệt đương nhiên biết thời gian cấp bách. Tuy rằng lần này có nhiều người, có thể hỗ trợ chân khí giúp hai người đó nhưng bọn họ cũng tình trạng dưới đáy hồ, có lẽ có cạm bẫy, có lẽ có chướng ngại, phải tốc chiến tốc thắng bằng khi hồ nước nhập lại, bọn họ chắc có chịu đựng được .

   Vân Thanh hắc tuyến. Chỉ vì hồ nước bị ô uế, chỉ vì để bị bẩn, bọn họ tiêu lượng lớn khí lực, mạo hiểm phiêu lưu như vậy? đám điên tử!

   Mà Phong Tiêu và Mặc Sĩ Lưu Thương đều thực bình tĩnh, tựa như có cái gì là hợp lí cả.

   Vài người nhanh chóng nhảy xuống.

   Đáy hồ, có cạm bẫy, có trận pháp, căn phòng được xây bằng vàng ròng ra trước mắt họ.

   Ngăn lại nỗi khiếp sợ trong lòng, bốn người cẩn thận mở ra cửa phòng, có cạm bẫy, ánh mắt lại thiếu chút nữa bị mù . Giường lớn được làm từ hoàng kim, khắp tường là dạ minh châu, mã não, bảo thạch các màu. Long Chiến Nhã có ở đây, nếu như nơi này bị Long Chiến Nhã nhìn thấy thực khỏi cảm thán tiếng, kim quang lòe lòe như vậy thực là dung tục con mẹ nó a! Giống như trong truyền thuyết căn phòng hổ phách đóng khép!

   Càng kinh ngạc hơn. Bốn người cùng bước vào phòng, cũng biết chạm đến cơ quan nào, chính giữa phòng ra cái miệng hình vuông, cái bàn bóng loáng làm từ vàng ròng chậm rãi nhô lên, sau đó dừng lại, mặt bàn bóng loáng đó bày ra tấm da dê.

   Bốn người liếc nhau, sau đó đều lắc lắc đầu, ý là có phát cái gì dị thường. Mặc Sĩ Lưu Thương cẩn thận đến gần cái bàn, cẩn thận đưa tay cầm lấy tấm da dê. có gì dị thường.

   Nhìn lại căn phòng xa xỉ này, trong lòng bốn người đều có chút tiếc nuối. Nếu có thể mang hết chỗ này tốt a! Lắc đầu, bốn người nhanh chóng trở lại bờ hồ.

   bờ hồ, sắc mặt Long Chiến Nhã và Bách Lí Mạch đều trắng bệch, sau lưng những người hổ trợ nội lực luân phiên đám lại đám, tại hoàn toàn ngồi bệt dưới đất, tất cả đều tổn hao hết nội lực, cần phải ngồi xuống để đều tức. Mà Long Chiến Nhã và Bách Lí Mạch căn bản thể thu tay lại. Long Chiến Nhã khỏi thầm mắng mình thực ngu ngốc, tự nhiên làm ra cái biện pháp phiền toái như vậy? tại nàng khó chịu chết được! Nội lực bị vét sạch, sau đó các loại nội lực bất đồng tuôn trào trong thân thể, cảm giác thực đúng là con mẹ nó khó chịu!

   Khi bốn người Mặc Sĩ Lưu Thương lên đến bờ liền thấy trước mắt hình ảnh như vậy. Long Chiến Nhã và Bách Lí Mạch vừa gặp bốn người họ đến nơi an toàn, lập tức thu nội lực, nôn ra ngụm máu, ngã mặt đất.

   “Nhã nhi!”

   “Mạch!”

   Nam Phong Nguyệt và Mặc Sĩ Lưu Thương thanh đồng thời vang lên, chạy về phía người trong lòng mình.

   có việc gì.” Long Chiến Nhã nhe răng cười. Chỉ là vét sạch nội lực mà thôi, hơi có tác dụng phụ chút. Ai bảo nàng nghĩ tới hồ nước này so với lần trước tổn hao ít.

   “Ừm.” Mặc Sĩ Lưu Thương buông mí mắt, nhìn thần sắc, chỉ thản nhiên ừm tiếng, mang Long Chiến Nhã ôm vào lòng.

   “Nương tử, vi phu khó chịu.” Bên kia, Bách Lí Mạch mượn cơ hội ăn bớt, dùng lực chui vào lòng Nam Phong Nguyệt. còn cách nào khác nha, nương tử nhà rất thẹn thùng nên đành phải dùng biện pháp đặc biệt a.

   “Ừm.” Nam Phong Nguyệt cũng thản nhiên lên tiếng, chẳng qua hai má ửng hồng.
   Những người khác chờ sau khi điều tức tốt mới bắt đầu thảo luận về vấn đề bảo tàng.

   “Đây là cái gì? phải lại là tấm bản đồ ?” Huyền Mặc nhìn tấm da dê kia, mặt nhăn thành cái bánh bao. Lần này bởi vì cái tấm bản đồ mà mất nửa cái mạng, lại thêm tấm bản đồ nữa, phỏng chừng phải đến diện kiến Diêm Vương.

   “Có lẽ vậy.” Mặc Lam bất đắc dĩ, tấm bản đồ cất giấu tấm bản đồ khác? “Thoạt nhìn như những nơi nằm bên trong sáu nước?” Cụ thể là nơi nào còn chưa nhìn ra.

   “Đáy hồ có cái gì khác ?” Bĩu môi, Long Chiến Nhã quay đầu hỏi Vân Thanh.

   “Có, căn phòng bằng hoàng kim, bên trong còn có dạ minh châu, bảo thạch, ngọc thạch gì đó, đáng tiếc thể mang .” Vân Thanh tiếc nuối lắc đầu, trong phòng kia, phỏng chừng có thể so với vài cái quốc khố ở Đông Lạc quốc của họ.

   “Nga?” Long Chiến Nhã nhíu mày, căn phòng hổ phách sao? “Lần sau đến, hủy mang .”

   Mọi người dưới chân vừa trợt, gì nhìn Long Chiến Nhã. Nàng muốn tiền muốn sống nữa sao?

   Chỉ có Mặc Sĩ Lưu Thương sủng nịnh nhu nhu cái đầu nàng . Bách Lí Mạch và Nam Phong Nguyệt ánh mắt lòe lòe vẻ mặt hưng phấn.

   Mọi người phiên cái xem thường. đám điên tử.
   thuyt thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 45: Bị bắt đến bộ lạc thổ dân.

   Beta: thienbao95


   Thời điểm trở về thuận lợi vô cùng, đoàn người vừa mới bắt đầu còn cẩn thận cảnh giác vạn phần, nhưng được ba ngày rồi cũng chưa gặp nguy hiểm gì, dần dần cũng thả lỏng.

   Chạng vạng, mọi người thành thục việc kiếm củi đốt lửa nấu cơm.

   Ăn xong cơm chiều, Long Chiến Nhã ngồi trong lòng Mặc Sĩ Lưu Thương, nhìn đống lửa trước mặt, sắc mặt .

   “Làm sao vậy?” Mặc Sĩ Lưu Thương nâng cằm nàng lên để nàng quay đầu lại nhìn mình, có chút nghi ngờ nhìn Long Chiến Nhã, đáy mắt lo lắng.

   “Cảm thấy có chút thích hợp.” Long Chiến Nhã nheo nheo mắt. “ ràng thời điểm đến đây vạn phần hung hiểm, tại yên tĩnh lạ kỳ. Nơi này là rừng rậm, phải hoa viên trong nhà.”

   “Mặc kệ thế nào, bình an ra ngoài là tốt rồi. Binh đến tướng chắn, nước đến đất chặn, dù sao dọc theo đường cũng yên tĩnh quá, thói quen.” Mặc Lam cười cười.

   Trong rừng này có nhiều sinh vật đòi mạng như vậy nhưng khi bọn họ từ đỉnh núi thẳng xuống, cho đến bây giờ được nửa lộ trình mà cái gì cũng có gặp. Vấn đề này tuy lớn mà . là vì điều này khẳng định vận khí của bọn họ tốt, lớn là do những điều này có người sắp đặt. Nhưng người nào có thể khống chế được toàn bộ sinh vật trong khu rừng? Là địch hay là bạn? Hết thảy đều , tại bọn họ chỉ an toàn mà càng thêm nguy hiểm , rốt cuộc chỉ có thể bị động.

   “Đành vậy.” Long Chiến Nhã gật gật đầu.

   Bóng đêm buông xuống, mọi người dần dần tiến vào mộng đẹp, người gác đêm nhắm mắt dưỡng thần, bởi vậy có người nhìn đến nhánh cây toát ra bóng đen.

   “Cái gì...... Ngươi......” Phụ trách gác đêm là Huyền Mặc, cảm nhận được khí bên người lưu động khác thường, mở choàng mắt, lại nháy mắt bị người đánh trúng cái gáy, hôn mê bất tỉnh.

   “Có chuyện gì...... ......”

   Ở trong rừng mưa nhiều ngày, tính cảnh giác của mọi người đều rất cao, Huyền Mặc la lên, tất cả mọi người đều bừng tỉnh, rút vũ khí trong tay mở to mắt, nhưng cùng lúc toàn bộ đều bị hạ độc, hôn mê, ngay cả bọn Long Chiến Nhã cũng ngoại lệ. Trong lúc mông lung, Long Chiến Nhã tựa hồ nhìn thấy được người thổ dân.

   Tỉnh lại lần nữa, do bị thanh chấn động ồn ào đánh thức.

   “A!” Hách Liên Ảnh sợ hãi kêu tiếng, phải chỉ vì chân tay bị trói mà còn vì trước mắt họ là số người gần như trần trụi, cả trai lẫn , và cuộc trình diễn vật lộn.

   Nhìn đám người trước mắt da màu rám nắng, vạm vỡ, thân hình cao lớn, chỉ dùng da thú lá cây để che thân người, Long Chiến Nhã ngước lên trời thở dài, nàng thực là gặp phải thổ dân, hy vọng phải là người biến dị. Lập tức muốn dùng nội lực rứt bỏ dây thừng cột lấy tay chân nhưng lại phát đan điền rỗng tuếch. Nghiêng đầu nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương và những người khác, kết quả đều giống nhau, nội lực của bọn họ bị chặn lại.

   Long Chiến Nhã nhíu mày, bắt đầu quan sát hoàn cảnh. Bọn họ còn ở giữa rừng mưa, tựa hồ là trong cái bộ lạc, bốn phía đều có nhà dựng bằng gỗ, trong tay những thổ dân cầm thạch khí, thiết khí cũng có, thoạt nhìn là dựa theo cấp bậc mà phân chia. tại bọn họ bị người khác tùy ý đặt ở mảnh đất trống. Trước mặt họ tựa hồ tiến hành trận luận võ, vật lộn nguyên thủy nhất. Long Chiến Nhã kinh ngạc phát tốc độ của người thổ dân này rất nhanh, mặc dù thân hình to lớn nhưng rất nhạy bén, khi di động chỉ thấy cái tàn ảnh, hơn nữa lực lượng lớn, cơ bắp cường. Xem ra họ lại gặp phiền toái đây.

   “Ôi trời! Bọn họ là người sao?” Cằm của Liễu Thừa Phong sắp rơi xuống đất. “ tại làm sao bây giờ?” Trực giác cho thấy bọn người đó phải “mời” họ đến làm khách, hơn nữa bọn người đó ngôn ngữ gì đó hoàn toàn nghe hiểu.

   “Mặc cho số phận.” Mắt thấy có người để ý đến họ tỉnh lại, hơn nữa còn về phía họ, Mặc Sĩ Lưu Thương nheo mi. có nội lực, họ chỉ như phàm nhân bình thường hơn.

   Nhóm thổ dân tỷ thí tạm dừng, đám người trừng ánh mắt đen láy như mắt con quái thú nhìn họ, thấy thế da đầu mọi người đều run lên, khí quỉ dị bất thường.

   Vài người giống như thủ lĩnh ghé vào tai nhau , thanh rất lớn nhưng bọn người nào nghe hiểu được. Sau đó người thổ dân ra kết luận cho những người khác biết, lập tức dẫn đến trận cười vang, chúng thổ dân nhìn về phía họ, ánh mắt ngoài khinh thường cũng chỉ có khinh thường.

   Lập tức, người thổ dân cầm trong tay thiết khí đến trước mặt bọn họ nó bô bô hồi.

   có ý tứ gì?” Người ở phía trước là Bách Lí Linh xê dịch về phía sau, miễn cho nước bọt tung tóe bắn trúng.

   Mọi người để ý đến câu hỏi của Bách Lí Linh, tập thể nhìn về phía Long Chiến Nhã.

   Thổ dân kia tựa hồ cũng nhận thấy được Long Chiến Nhã này dẫn đầu ở đây, nên cũng
   đem ánh mắt chuyển về phía Long Chiến Nhã.

   Long Chiến Nhã thấy thổ dân nhìn qua, lập tức hóa thành tiểu bạch thỏ, nháy đôi mắt to vô tội, nghi hoặc nhìn tên kia, tội nghiệp lắc lắc đầu, tỏ vẻ chính mình .

   Tên kia nhíu nhíu mày, kiên nhẫn bô bô tràng.

   Long Chiến Nhã hắc tuyến, ngôn ngữ thông, trăm lần nàng cũng hiểu.

   Thổ dân vừa thấy Long Chiến Nhã lại lắc đầu, lập tức phát bạo, nắm Liễu Thừa Phong lên, cởi bỏ dây thường tay chân , xô đẩy tiến về phía trong.

   “Dừng tay!” Thấy thế, Kì Dương lập tức gầm lên, sợ Liễu Thừa Phong gặp bất trắc.

   “Câm miệng!” Long Chiến Nhã quay đầu trừng mắt nhìn Kì Dương, liếc mắt cái. “Yên lặng xem xét.”

   Tên thổ dân nghe Kì Dương gầm lên, quay đầu liếc nhìn Kì Dương cái, ánh mắt lạnh như băng, khiến Kì Dương cứng đờ. Sau đó lại xô đẩy Liễu Thừa Phong mãi cho đến khi đứng bên trong đám người thổ dân.

   “Làm sao?” Liễu Thừa Phong ngơ ngác quay đầu nhìn về phía Long Chiến Nhã, hy vọng Long Chiến Nhã giúp giải thích nghi hoặc, nhóm người này muốn làm gì?

   Bất quá Long Chiến Nhã bất đắc dĩ nhún vai, tỏ vẻ chính mình cũng hiểu được.

   Liễu Thừa Phong buồn khổ. biết chính mình vinh hạnh trở thành vật phẩm thí nghiệm của Long Chiến Nhã. Quay đầu nhìn chung quanh đám thổ dân, phát có người chạy đến trước mặt , bô bô biết cái gì.

   Liễu Thừa Phong ngây ngốc nhìn tên thổ dân đối diện, tỏ vẻ chính mình .

   Tên kia khinh thường nhìn Liễu Thừa Phong liếc mắt cái, cũng chào hỏi liền hướng Liễu Thừa Phong đánh tới.

   Liễu Thừa Phong chỉ cảm thấy thổ dân kia bóng dáng chợt lóe tới trước mặt, kịp phản ứng liền cảm thấy dưới bụng trận đau nhức, người cũng bị đánh ngã về phía sau.

   “Thừa Phong!” Đám người Mặc Lam kêu lên sợ hãi phát ra tiếng.

   Mà Long Chiến Nhã nhíu mày tự hỏi.

   Liễu Thừa Phong phun ra khẩu máu, xoa xoa vết máu chảy ra khóe miệng, lắc lắc đứng lên.

   Tên kia thấy đứng lên, mạc danh kỳ diệu liền thẹn quá hóa giận, gầm lên tiếng, nhấc chân đá Liễu Thừa Phong bay ra.

   Đám thổ dân tràng hoan hô.

   Liễu Thừa Phong bị đá bay chỉ cảm thấy lục phủ ngũ tạng trận vặn vẹo, bị lệch vị trí, đau đớn khó nhịn. Muốn đứng lên nhưng có lực, tay hung hăng đập mặt xuống đất. Cho đến bây giờ chưa từng chật vật như vậy, chút lực đánh trả cũng có. Đối với người cuồng võ như , lần đầu tiên nghĩ đến nếu có nội lực chính mình có thể làm được cái gì?

   Tên kia trận đắc ý, sau đó từ trong tay đồng bạn tiếp nhận cái trường thương, muốn đâm về phía Liễu Thừa Phong.

   “Dừng tay!” Người nọ là muốn giết Liễu Thừa Phong. Long Chiến Nhã gầm lên tiếng, hắc ám khí tức nháy mắt tỏa ra.

   Cùng cực hắc ám cảm giác tuyệt vọng quét ngang toàn bộ làm cho nhóm người thổ dân tuyệt vọng cả kinh, nhìn Long Chiến Nhã bằng ánh mắt đầy hoảng sợ, thân thể bắt đầu có chút run rẩy.

   “Ta đến.” Chỉ hai chữ phát huy được khí phách trong câu , Long Chiến Nhã thu lại hơi thở, đôi mắt đẹp gắt gao khóa trụ trường thương giơ lên của tên thổ dân kia, trong mắt hề tiết chế, chỉ có khiêu khích.

   Tên thổ dân kia chỉ cảm thấy bị áp lực khủng bố đè xuống, chân có chút đứng nổi. Uy áp đột nhiên biến mất, liền hiểu được trong mắt Long Chiến Nhã là khinh thường và khiêu khích, lửa giận thăng vọt.

   “Chiến Nhã, ngươi điên rồi!” Huyền Mặc đồng ý nhìn Long Chiến Nhã.

   Mặc Sĩ Lưu Thương tỏ vẻ bất mãn, hiển nhiên thực đồng ý quyết định của Long Chiến Nhã. Chỉ có Bách Lí Mạch và bọn người Phong Hồn có hoài nghi nhưng vẫn lo lắng, dù sao trước mắt là nhóm người thổ dân, thực lực tựa hồ quá mạnh mẽ.

   để ý tới phản ứng của mọi người, Long Chiến Nhã mày liễu nhướng lên, cực kỳ kiêu ngạo nhìn tên thổ dân kia.

   Tên thổ dân ném xuống trường thương, miệng bô bô, hùng hổ tiến về phía Long Chiến Nhã.

   “Mẫu thân!” Giọng tiểu Nhược Thần run run vang lên, Mặc Sĩ Lưu Thương ở trước người Long Chiến Nhã che chắn.

   “Cục cưng phải ngoan ngoãn nga.” Trấn an tiểu Nhược Thần câu, Long Chiến Nhã liền cười hì hì nhìn bóng dáng nam nhân. “Tin tưởng ta.”

   Tên kia chạy đến trước mặt họ, phẫn hận nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Mặc Sĩ Lưu Thương quay đầu, nhìn ánh mắt kiên định của Long Chiến Nhã, thoáng nhíu mày, lãnh nghiêm mặt tránh sang bên.

   “Ngươi nếu dám xảy ra chuyện gì, ta liền căng da của ngươi.”

   “Ừm.” Ôn nhu lên tiếng, Long Chiến Nhã lại hướng thổ dân khiêu khích.

   Thổ dân tức giận, tiến lên cởi bỏ dây thừng cho Long Chiến Nhã.

   Sau khi dây thừng được cởi bỏ, Long Chiến Nhã trước tiên né tránh tên thổ dân bắt lấy tay nàng, bước nhanh đến trước mặt Liễu Thừa Phong, đơn giản kiểm tra chút rồi đưa trở về.

   “Nếu như chết giúp mọi người cởi bỏ dây thừng.” xong, lại xoay người nhanh đến giữa sân, đối diện tên thổ dân kia.

   Tên kia lại bô bô với nàng chút cái gì đó.

   Bĩu môi, Long Chiến Nhã ngoáy ngoáy lỗ tai, vươn tay, bàn tay nắm lại đưa ngón tay cái hướng lên trời, thấy thổ dân kia vẻ mặt đắc ý, sau đó chậm rãi lật tay lại, đưa ngón tay cái chỉ xuống đất.

   Thổ dân kia lập tức thay đổi sắc mặt, nhìn đồng bạn chung quanh cười trào phúng, tên đó mất hết lý trí hướng đánh về phía Long Chiến Nhã.

   nhanh! Long Chiến Nhã đồng tử co rụt lại, cảm giác trận gió mạnh hướng đến mặt, lập tức nghiêng đầu, toàn bộ thân mình cũng nghiêng sang bên, quyền đầu kia hiểm, sượt qua gò má Long Chiến Nhã, bỏng rát đau.

   Thực kinh ngạc Long Chiến Nhã thế nhưng có thể tránh thoát được, thổ dân kia lập tức biến chiêu, cánh tay hạ xuống bắt lấy bả vai Long Chiến Nhã.

   Tránh kịp, Long Chiến Nhã vừa vặn bị nắm, chỉ cảm thấy bả vai bị lực lớn quăng , cả người vạch thành cái đường cong bay ra ngoài, rơi trở về.

   “Chiến Nhã!”

   “Nhã nhi!”

   “Nhã!”

   “Mẫu thân!”

   Mọi người trận kinh hoảng, tay chân vừa được tự do lại thấy Long Chiến Nhã bay vọt đến bên người.

   “Khụ khụ, việc gì.” Mặc dù có kinh nghiệm phong phú từ kiếp trước, khiến nàng trước tiên đem tổn thương xuống đến thấp nhất, thế nhưng vẫn bị quăng ngã cái thất điên bát đảo. Mẹ kiếp! Thực là biết thương hương tiếc ngọc mà.

   “Tiểu thư, ta !” Phong Hồn đứng lên phía trước.

   “Trở về!” Long Chiến Nhã vội vàng quát bảo ngưng lại.

   đám nam nhân như chúng ta sao có thể để cho ngươi bị đánh!” Bách Lí Linh nhíu mày. Nữ nhân này đúng là kháng cự tốt, bị quăng như vậy cũng có chuyện gì, chỉ là bị thương ngoài da chút thôi.

   “Cứ như vậy , đổi người khác ra cũng chỉ nhận lấy cái chết, cứ để cho tiểu Nhã nhi thôi.” Tiếng Bách Lí Mạch vừa dứt liền nhận ngay được ánh mắt lạnh lẽo của Mặc Sĩ Lưu Thương. “Haha.. đừng trừng ta. Tiểu Nhã nhi cần nội lực cũng có thể cùng người sử dụng nội lực như ta chống đỡ trăm chiêu, ngươi làm được ?”

   Mặc Sĩ Lưu Thương ngừng chút. có nội lực tựa hồ làm được. Nhưng mà để cho nhìn nữ nhân của mình bị đánh, làm sao có thể chứ.

   “Thương, tin tưởng ta. Ta có ý nghĩ làm tiểu nữ nhân lúc nào cũng nấp sau ngươi. Ta cần ngươi bảo vệ, ta chỉ muốn ngươi tin tưởng ta, tin tưởng ta có thể cùng ngươi sánh vai.” Long Chiến Nhã ánh mắt sáng ngời nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương.
   thuyt thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 46: đổi tướng công.

   Beta: thienbao95


   “Đúng vậy, Lưu Thương, ngươi còn biết nàng bản lãnh cỡ nào đâu.” Bách Lí Mạch cười cười.

   Đôi mắt Mặc Sĩ Lưu Thương sáng lên, sủng nịch nhu nhu cái đầu của nàng.

   Biết Mặc Sĩ Lưu Thương đáp ứng, hít sâu hơi, lần nữa đứng lên, ngạo nghễ nhìn nhóm người thổ dân sắp hết kiên nhẫn kia.

   Long Chiến Nhã bộ pháp bước chân quỷ dị hướng cái thổ dân kia phóng đến, ràng cảm thấy bộ pháp của nàng rất chậm nhưng bóng dáng lại chuyển động vô cùng nhanh, nháy mắt đến trước mặt tên kia.

   “Đến lượt ta!” Nâng môi cười, Long Chiến Nhã hung hăng nện quyền vào bụng tên thổ dân.

   Thổ dân kia đầu tiên là cười khinh miệt, lập tức tươi cười mặt méo mó biến thành thống khổ, sau đó kinh ngạc.

   Đau, đau quá, người từ bên ngoài đến mà ra tay lại có thể làm cho mình có cảm giác đau đến như vậy, lại còn là nữ nhân. Cảm xúc hỗn hợp đan xen, lại thêm ngoại hình ngông cuồng trời sinh,cho nên tại, tên thổ dân này mang vẻ mặt xúc động cứ như là có thai vậy.

   “Ngươi là cố ý chọc cười sao?” Thừa dịp thô dân kia khiếp sợ thất thần để lộ sơ hở, Long Chiến Nhã quay người đá vào gương mặt đầy biểu cảm kia, lực đạo to lớn làm cho tên kia chịu nổi nghiêng về phía nhảy ra.

   Thân thể mất cân bằng, thổ dân mới đột nhiên xoay lại, tay chống đỡ, bên lộn ngược đáp xuống đất, đôi mắt sáng ngời có thần nhìn Long Chiến Nhã giống như nhìn thấy con mồi thú vị.

   Con mồi? Long Chiến Nhã nhíu mày. Nàng thích làm mồi cho người khác, nàng thích làm thợ săn. Tiến công chính là phòng thủ, những lời này chính là nguyên tắc hành động của Long Chiến Nhã. Cho nên thổ dân kia chân vừa đứng vững, Long Chiến Nhã liền nhanh như gió đuổi qua, vươn tay hướng xương sống chộp tới

   Thổ dân cảm giác được nguy hiểm, bàn tay to nháy mắt bắt lấy cánh tay mảnh khảnh của Long Chiến Nhã, thuận thế vặn.

   Cánh tay bị nắm, lực đạo to lớn làm cho Long Chiến Nhã vui nhăn lại mi, mượn lực đạo của thổ dân, phần eo Long Chiến Nhã dùng sức, lộn ngược cái ra phía sau, bình yên vô đáp xuống đất, sau đó cánh tay bị nắm vừa chuyển, bắt ngược lại cánh tay đối phương, tay kia cũng bắt lấy cánh tay còn lại, xoay người lại, nhanh nhẹn quật qua vai đem thổ dân quăng ngã ra ngoài.

   Tốc độ quá nhanh, lực đạo đủ trọng, thổ dân nhất thời phản ứng bị quăng ngã chổng vó.

   Đám người Kì Dương khiếp sợ mở to miệng nhìn cái thân hình bé của nữ nhân kia.
   Đám người Phong Hồn tập mãi thành thói quen, cũng quá bất ngờ. Khóe miệng Bách Lí Mạch và Mặc Sĩ Lưu Thương run rẩy, hiển nhiên là vì nhớ đến vài chuyện cũ, từng…bọn họ cũng bị nữ nhân này cho rơi chổng vó. Đồng tình nhìn thổ dân kia liếc mắt, lại nhìn về phía tiểu nữ nhân.

   Nhóm người thổ dân sửng sốt, lập tức cười vang rần trời, sau đó tiếng gào hoan hô ồn ào vang lên.

   Thổ dân nằm mặt đất ngẩn người, lập tức tức giận đứng lên, bô bô với Long Chiến Nhã cái gì đó.

   Long Chiến Nhã mờ mịt. Quả nhiên học giỏi ngoại ngữ là rất trọng yếu a. Như vậy tại muốn như thế nào a? Đánh vẫn đánh? Nhìn thổ dân trước mặt phẫn nộ nhảy lên nhảy xuống cũng có công kích lại, Long Chiến Nhã bất đắc dĩ .

   “Nha, lải nhải cái gì! Rốt cuộc đánh hay đánh a!” Cuối cùng hết kiên nhẫn, Long Chiến Nhã tiến lên vài bước, cước đá lên bụng tên thổ dân, gạt chân ngã sau đó nhạy bén đạp đạp lên trước ngực tên kia, lực đạo lớn , vừa vặn làm cho tên thổ dân nên lời mà thôi. “Kêu la cái gì, kêu la cái gì!” Long Chiến Nhã kiên nhẫn giẫm mấy đá.

   Quần chúng vây xem bị bưu hãn của Long Chiến Nhã làm cho cả kinh.

   “Thủ hạ lưu tình.”

   Long Chiến Nhã sửng sốt, quay đầu nhìn lại. người dân bước ra nhưng dáng người cũng có cường tráng giống những người khác, ngược lại so với bọn người Kì Dương khác lắm, thân hình thon dài, hai chân thẳng tắp, cơ thể hoàn mỹ, tóc dài đỏ rực, là mĩ nam nha. Xem xét xong, Long Chiến Nhã lại giẫm chút.

   “Dựa vào cái gì?” Nghi vấn, lại cực kỳ kiêu ngạo, tựa hồ quan tâm mình giẫm lên người khác. “A, cùng lắm rốt cuộc cũng có tên tiếng người.” Cười cười cái hữu nghị, Long Chiến Nhã rốt cuộc nâng chân lên chút.

   Cảm giác được lực đạo ngực buông lỏng nhưng vẫn bị Long Chiến Nhã chà đạp, thổ dân kia lập tức lăn ra ngoài, cuống quýt đứng vững, vọt đến người mới đến kia cúi đầu chào.

   Long Chiến Nhã nhíu mày, xem ra người này địa vị còn rất cao a.

   Phía sau, Mặc Sĩ Lưu Thương và đám người Kì Dương cũng đều chạy tới bên người Long Chiến Nhã, tiểu Nhược Thần lập tức nhảy vào lòng Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương vô cùng tự nhiên đưa tay khoát bên lưng Long Chiến Nhã.

   Người vừa tới kia ánh mắt nheo lại, lập tức lộ ra cái tươi cười làm điên đảo chúng sinh.

   “Vị nương cường đại xinh đẹp này, biết có nguyện làm thê tử của ta?”

   Lời của người tới vừa ra khỏi miệng, Long Chiến Nhã nở nụ cười với tiểu Nhược Thần chợt cứng đờ, vẻ mặt cổ quái nhìn . Trong mắt Mặc Sĩ Lưu Thương lửa giận hừng hực, sát khí bốn phía. Những người còn lại mặt cũng đủ loại biểu tình, muốn cười nhưng bị sát khí của Mặc Sĩ Lưu Thương làm cho cả kinh dám cười, cười được, chuyện này thực rất buồn cười a. Chỉ có Bách Lí Mạch quan tâm, cười ha ha.

   xong…. xong... Tiểu Nhã nhi, có người cầu thân với ngươi nha.”

   “Muốn chết!” Mặc Sĩ Lưu Thương trong mắt hàn quang đại thịnh, giống như băng trùy hướng người tới.

   Người nọ lại chỉ nhàng cười, cũng để ý tới, chỉ là ánh mắt sáng quắc nhìn Long Chiến Nhã.

   “Cái này......”

   “Mộ Thanh, tên của ta.”

   “Mộ Thanh a, ta lập gia đình, ngươi xem, con đều lớn như vậy.” xong, còn quơ quơ tiểu Nhược Thần ôm trong tay.

   Mà tiểu Nhược Thần gắt gao ôm cổ Long Chiến Nhã, đối địch nhìn Mộ Thanh.

   “Hưu*.” Chỉ hai chữ, cũng vô cùng tùy tiện. (*Ly dị)

   “Hưu cũng phải thể..” bên giữ chặt Mặc Sĩ Lưu Thương lửa giận tận trời muốn chạy lấy người, Long Chiến Nhã cười lúm đồng tiền xinh như hoa “Nhưng trước mắt, ta đối với tướng công vẫn thực là hài lòng, tính đổi người mới. Hớn nữa theo tướng công ta có thể nổi tiếng, ăn uống khoái lạt, vinh hoa phú quý, theo ngươi………” Long Chiến Nhã nhìn lướt qua bộ lạc chưa khai hóa này, bộ mặt ghét bỏ.

   Vốn định ra tay đánh người, cái tay bé giữ chặt , đè nặng cơn tức, suy nghĩ lát giải quyết như thế nào, nghĩ tới nàng ra câu “Hưu cũng phải thể” mặc dù phía sau câu đó nghe thực thoải mái, nhưng vẫn triệt tiêu được câu đó, phẫn nộ cùng đau lòng, tiểu nữ nhân này, nhất định phải phạt.

   “Ha ha, có số việc là thể nhìn bề ngoài, nương xinh đẹp.” Mộ Thanh quan tâm, cười cười.

   đổi.” Nghiêng đầu , Long Chiến Nhã xem Mộ Thanh để vào mắt.

   “Vậy giết!” Mộ Thanh đột nhiên thở hắt bên, thần sắc tức giận, nâng lên đại đao trong tay bổ về phía Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Đồng tử Mặc Sĩ Lưu Thương co rụt lại, cầm lấy đoạt hồn đao lưng Long Chiến Nhã, cước bộ dời , cách xa mọi người, cùng Mộ Thanh giao đấu.

   được ?” Bách Lí Mạch có chút lo lắng hỏi. Bọn họ đều là những người dựa vào nội lực mà đánh nhau, có nội lực, cho dù chiêu thức dùng là thuần thục, lực sát thương cũng cao, rất ít người có thể giống như Long Chiến Nhã như vậy, vừa bắt đầu đều là dựa vào thể lực và chiêu thức .

   “Ta làm sao biết được.” Tận trời phiên cái xem thường, đôi mắt Long Chiến Nhã nhanh chóng nhìn chằm chằm vào hai người đánh nhau, chuẩn xác mà là nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương. Bất quá nàng phải thực lo lắng, Mặc Sĩ Lưu Thương lựa chọn nghênh chiến, tin là có phần thắng, phải biết nặng cứng rắn đối đầu như vậy.

   Hai nam nhân đánh nhau, so với cuộc đối chiến vừa rồi của Long Chiến Nhã càng thêm phấn khích, phải kỹ xảo, mà là thể lực.

   Long Chiến Nhã là nữ nhân, kiếp trước huấn luyện tuy rằng có thể làm cho thực lực của nàng trở nên lực cường, có thể cùng nam nhân phân đua cao thấp, nhưng chung quy vẫn là tốn sức rất nhiều, cho nên chiêu thức của Long Chiến Nhã nhanh, chuẩn, độc, phần lớn là kỹ xảo, mượn lực đối lực.

   Mà Mặc Sĩ Lưu Thương thân là nam nhân, hơn nữa từ đến lớn tình huống gặp qua cơ bản cũng đều là cứng đối cứng, trừ bỏ bộc lộ tài năng sau khi được sư phó cấp công pháp, trước đó đều là tự mình mò mẫn, cho nên dù có nội lực, cũng có bộ đấu pháp của chính mình.

   Vì thế, ở nơi bộ lạc trong rừng mưa, ngẩng đầu, khí trời trong lành, vạn dặm mây, mảnh tốt đẹp, cúi đầu, quang đao ảnh kiếm, cát bay đá chạy, mảnh hỗn độn.

   “Ông trời ạ, bọn họ tính hủy nơi này sao?” Nhìn hai kỳ phùng địch thủ càng đấu càng hưng phấn, Huyền Mặc hắc tuyến nhìn cảnh tượng đổ nát thảm hại.

   Mà nhóm người thổ dân bên kia cũng yên lặng, vẻ mặt tất cả đều ngưỡng mộ, bộ dạng si ngốc nhìn Mộ Thanh.
   “Thương, ta đói bụng.” Long Chiến Nhã ôm tiểu Nhược Thần đột nhiên nũng nịu câu như vậy, tất cả mọi người dưới chân lảo đảo. Đây là nữ nhân bưu hãn vừa rồi sao? Này ràng là mỹ nhân mềm mại, tuyệt đối là hiền thê lương mẫu!

   “Phụ thân, cục cưng đói bụng.” Chú ý tới đáy mắt trêu tức của Long Chiến Nhã, tiểu Nhược Thần cũng giọng câu.

   Kịch chiến trung, ánh mắt Mặc Sĩ Lưu Thương vừa động, nhìn đến sơ hở của Mộ Thanh, sau đó đao đánh vào ngực , lắc mình trở lại bên người Long Chiến Nhã.

   “Muốn ăn cái gì?” Thanh ôn nhu như nước và cái chiêu tàn nhẫn, hình tượng cường hãn hoàn toàn phù hợp.

   “Thịt lộc nướng , tốt nhất có ít rau xanh linh tinh, từ lúc vào cánh rừng luôn luôn ăn thịt nha.” Thời điểm đến rau xanh, ánh mắt Long Chiến Nhã giống như vô tình đảo qua Mộ Thanh.

   Mặc Sĩ Lưu Thương hiểu ý, nhu nhu cái đầu của nàng.

   “A, đúng rồi, muốn ngươi tự mình nướng.”

   “Phụ thân tự mình nướng!” Tiểu Nhược Thần hát đệm.

   Mặc Sĩ Lưu Thương sắc mặt có chút khổ, lại nề hà nhìn ánh mắt chờ mong của Long Chiến Nhã đành lòng cự tuyệt, sủng nịch gật đầu. vừa mới học nướng thịt, còn biết có thạo tay hay , bất quá nữ nhân của ăn đồ nướng chẳng lẽ còn muốn ăn đồ người khác nướng sao?

   “Các hạ là hoàng tộc ?” Mộ Thanh yên lặng nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, tựa hồ có chút khó hiểu.

   “Có vấn đề?” Mặc Sĩ Lưu Thương xoay người.

   “Muốn đích thân nướng thịt cho nữ nhân ăn?” Mộ Thanh khó hiểu chính là nguyên nhân như thế. cũng là hoàng tộc, bởi vì nguyên nhân nào đó mới vào nơi này, cùng đám dị nhân ở chỗ. Nhưng là trong ấn tượng, nữ nhân tốt xấu gì cũng chỉ như món đồ trang sức, có thể che chở, có thể sủng nịch, nhưng phải dùng để . Hơn nữa sủng nịch cũng có cái hạn, nhưng người này, nhìn thể nào cũng là người có địa vị thấp, thế nhưng lại cưng chìu nữ nhân đến như vậy, chẳng lẽ sợ thiên hạ nhạo báng?

   “Có vấn đề?” Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày. Âu yếm nữ nhân của chính mình có gì sai, đương nhiên chỉ có thể là cưng chìu, chỉ cần nàng cao hứng, muốn mạng của như thế nào thể? Tâm cùng linh hồn đều thuộc về nữ nhân này, còn có cái gì thể cho nàng?

   Những người bên Long Chiến Nhã lúc này , mọi người đều cho nụ cười khinh thường. Bọn họ đương nhiên biết ý tứ của người kia, trước đó lâu bọn cũng có cùng suy nghĩ như vậy, nhưng lâu như vậy, mỗi người sớm chiều đều ở cạnh, bọn họ mới cảm thấy, có lẽ cuộc đời này, có thể tìm được người để hết mình, có thể có được nữ nhân cho ngươi nổ lực hết thảy vì nàng, có lẽ…so với cái gì cũng đều quan trọng hơn .

   “Ta có sai cái gì sao?” Nhìn kỹ mới phát nữ nhân bên người nam nhân này tựa hồ thân phận cũng thấp.

   có, ngươi tốt lắm, vô cùng tốt, cho ngươi cái vỗ tay. Tướng công, ta muốn ăn cơm.” Long Chiến Nhã vừa vừa giả , đúng là vỗ vỗ tay, sau đó lôi kéo ống tay áo Mặc Sĩ Lưu Thương kéo a kéo. Nàng đột nhiên phát , việc làm nũng với Mặc Sĩ Lưu Thương là chuyện vô cùng khoái trá.

   “Được.” tiếng tướng công, Mặc Sĩ Lưu Thương nghe được là thể xác và tinh thần sảng khoái, quay đầu nhìn về phía Mộ Thanh,“Có lộc ? Có rau xanh ? Mang đến.”

   có.” Mộ Thanh cố ý , muốn nhìn chút nam nhân này có thể làm đến như thế nào.

   “Gần đây hẳn là có .” Liễu Thừa Phong sờ sờ cái mũi.

   có mệnh lệnh của ta, ngươi cho là các ngươi có thể bình yên vô ra ngoài sao?” Mộ Thanh khinh thường nhìn thoáng qua Liễu Thừa Phong. Nhóm người này, có thể thành công chạy ra bộ lạc này mà vượt qua năm người của .

   “Tiểu thư, tìm được rau dưa .” Ai ngờ, Mộ Thanh vừa dứt lời, cách đó xa vang lên thanh ôn nhu, cứng ngắc quay đầu, liền thấy Phong Ly ôm Phong Tiêu cười hì hì đứng ở cửa kho lúa của bọn họ.

   “Long lão đại, thịt ở bên cạnh.” Tiếng Phá Phong bên kia vang lên.

   “Có thể làm chút cháo.” Phong Hồn đứng ở chỗ khác cửa kho lúa, nhìn ngũ cốc bên trong bắt đầu tự nghĩ.

   “Các ngươi, các ngươi......” Bọn họ làm thế nào tìm được? Đều là cẩu sao? Chết tiệt! Nhìn họ muốn bắt đầu chọn lựa đồ ăn cho vài người, Mộ Thanh cả người run run “Tất cả được động đậy! sợ ta hạ lệnh giết các ngươi sao?”

   “Ngươi cảm thấy… bọn họ… làm được ?” Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương và Bách Lí Mạch đồng thời quay đầu, hơn nữa đồng thời buông ra khí thế.

   Uy áp cường đại đánh úp lại, rất nhiều người thổ dân đều đứng vững ngã xuống, vài người có vẻ cường đại cũng cả người phát run, ánh mắt nhìn ba người tràn ngập sợ hãi. Mộ Thanh cũng sắc mặt tái nhợt, cả người phát run nhưng vì cao ngạo và tôn nghiêm, kiên cường đứng thẳng. nghĩ tới ba người này có nội lực còn cường đại như vậy. Xem ra những người của bộ lạc thể địch lại bọn họ được. Mộ Thanh cười khổ lắc đầu.

   “Mặc kệ ngươi vì sao ở trong này, cũng quản ngươi lúc ban đầu mục đích là cái gì, khuyên ngươi tốt nhất có thể tự mình hiểu lấy.” xong, Long Chiến Nhã tiêu sái quay đầu, chuẩn bị ăn cơm. Hai nam nhân trái phải, cuồng vọng, ai bì nổi.

   Mộ Thanh tức đến nỗi tiểu tâm can đều run lên, nhưng có ra tay, bởi vì vừa rồi trong mắt Long Chiến Nhã băng hàn, làm cho kinh sợ, thậm chí ngay cả linh hồn đều run rẩy, ngay cả ý trái lời cũng nghĩ đến.
   thuyt thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 47: Trở về điểm xuất phát.

   Beta: thienbao95


   Cơm nước no nê, Long Chiến Nhã nhìn Thanh, ánh mắt tà tà sáng, nàng suy nghĩ có nên giành nơi này với .

   “Nhã nhi.” Cánh tay Mặc Sĩ Lưu Thương ôm chặt lấy thắt lưng của nàng, vô cùng bất mãn chuyện nàng chăm chú nhìn nam nhân khác.

   “Hả?” Ánh mắt mơ hồ nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, lại làm sao vậy? Sắc mặt đen như đáy nồi.

   được nhìn chằm chằm nam nhân khác.” Vẻ mặt Mặc Sĩ Lưu Thương nghiêm túc.
   “Muốn nhìn nhìn ta.”

   “Phốc” Mộ Thanh thành công phun ngụm nước, mà những người khác quen với hành động ngây thơ của Chiến vương.

   “Ta đối với có hứng thú.” Long Chiến Nhã vô tội nheo nheo mắt.

   đối với ngươi có hứng thú.” Mặc Sĩ Lưu Thương dứt khoác xoay Long Chiến Nhã về hướng khác, trực tiếp ấn nàng vào trong lòng, cho nàng nhìn bất cứ cái gì.

   “Ngô.” Giãy dụa.. giãy dụa.. giãy dụa.. Long Chiến Nhã rốt cục cũng có thể nâng cái đầu lên. “Nhưng ta nghĩ nên ở lại nhà gỗ của .”

   “Vậy ở lại.”

   “Sao ngươi có thể coi ai ra gì như vậy?” Mộ Thanh nghiến răng nghiến lợi nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương dung túng cho Long Chiến Nhã cướp đoạt nhà người khác.

   “Có thể.” xong, Mặc Sĩ Lưu Thương ôm lấy Long Chiến Nhã bước về phía căn nhà gỗ của Mộ Thanh.

   “Này.. ngươi......”

   “Kỳ ta với Thương tính “mượn” của ngươi cái nhưng ngươi lại làm cho coi ngươi ra gì.” Cắt ngang lời chất vấn của Mộ Thanh, Long Chiến Nhã vui sướng khi thấy người gặp họa, có lòng tốt giải thích chút.

   Dưới chân Mộ Thanh lảo đảo, vợ chồng này làm cho người ta cảm thấy chán ghét, lúc trước sao có thể nghĩ muốn cưới cái nữ nhân kia chứ? Thực là mắt bị mù!

   “Kỳ a.. ta cảm thấy a.. Lưu Thương chủ yếu là còn ghi hận chuyện ngươi nhớ thương nữ nhân của , hắc hắc.. người tự cầu phúc .” xong, Liễu Thừa Phong và những người khác lảo đảo cùng nhau chiếm chỗ ngủ trong nhà gỗ.

   Nhìn những người đó tùy ý giống như ở nhà mình, Mộ Thanh lướt mắt nhìn, thần sắc khác thường.

   Ban đêm, bầu trời có chút u, đám mây đen chút phiền muộn chắn ngang che khuất ánh trăng. Giờ sửu, trong căn nhà gỗ , mảnh tối đen, đưa tay cũng thấy được năm ngón, mơ hồ có thể nghe thấy tiếng hít thở vững vàng.

   Tựa vào vách ngăn gần giường, luồng khói trắng từ trong đầu gỗ bay vào, lát sau, tiếng “két két” vang lên từ cánh cửa lâu ngày của căn nhà gỗ, cái bóng đen cẩn thận bước vào trong phòng, từng bước bước đến gần giường, nhưng phát cửa gỗ phía sau tiếng động mà khép lại.

   Người tới thập phần cẩn thận, tay cầm đại đao, bước chân rất , phát ra tiếng động, ngay cả hơi thở cũng được khống chế rất tốt, cuối cùng cũng đến được bên giường, động tác dừng chút, giơ đao lên, hướng vào phần nhô lên giường đâm xuống.

   “Ơ?” Cảm giác đúng, giống như đâm vào thân thể người, càng giống như……Người tới xốc mạnh chăn lên, quả nhiên chỉ thấy được hai cái gối đầu.

   “Thế nào? Đùa có vui ?” Giọng trào phúng từ phía sau vang lên, hắc y nhân kinh ngạc quay đầu, nhìn thấy bốn người nhàn hạ đứng ở cạnh cửa.

   Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương, Bách Lí Mạch cùng Nam Phong Nguyệt nhìn hắc y nhân, trong mắt đều là châm biếm, là khinh thường.

   Hắc y nhân kinh ngạc giơ lên đao bổ xuống cái tường gỗ chạy , bởi vì nếu đối mặt với bốn người nay, , cho dù là người trong số họ, đều có phần thắng.

   “Ngươi muốn đâu, Mộ Thanh?” Bách Lí Mạch hừ lạnh tiếng, bước nhanh bắt lấy sau áo của Mộ Thanh lôi kéo, Mộ Thanh ngã ngưỡng xuống đất, Bách Lí Mạch trước tiên đá văng đại đao trong tay .

   Nằm mặt đất, Mộ Thanh nhắm hai mắt lại, sau khi mở ra còn kinh hoảng và sợ hãi, hoàn toàn bình tĩnh.

   “Các ngươi biết ngay từ đầu?” Tháo khăn đen che mặt xuống, Mộ Thanh khoanh chân ngồi dưới đất, tư thái tùy ý.

   Nhìn Mộ Thanh đột nhiên bình tĩnh trở lại, tùy ý tư thái, trong mắt Long Chiến Nhã lên chút tán thưởng.

   Bốn người ai mở miệng trả lời, nhưng nhìn loại biểu tình này, cho Mộ Thanh đáp án.

   cứu những người khác sao?” Nhìn bốn người quá mức nhàn nhã, Mộ Thanh nhíu mày. Bốn người bọn họ rất mạnh, cũng chứng minh mấy người kia có thể ứng phó được với những người trong bộ lạc này, lúc sáng phải cũng có người bị đánh cho chết khiếp đó thôi.

   cần.” Mộ Thanh vừa dứt lời, cửa bị đẩy ra từ bên ngoài, những người cùng Long Chiến Nhã, người cũng thiếu, tiến vào nhà gỗ.

   “Thế nhưng xem thường các ngươi.” Mộ Thanh tự giễu cười. Là do ở chỗ này lâu quá cho nên bị ngốc , chỉ nghĩ chính mình là rất mạnh.

   “Là ai muốn giữ chúng ta lại?” Long Chiến Nhã hỏi.

   Mộ Thanh nhíu mày, thực nghĩ tới Long Chiến Nhã hỏi như vậy.

   thể trả lời.” Người kia, phải là người mà có thể ngỗ nghịch.

   “Phải ?” Long Chiến Nhã cũng tiếp tục truy vấn. Cho dù là có người nào đó muốn mạng của bọn họ, có lẽ bởi vì bọn họ vô tình xâm nhập vào địa bàn của người khác.

   Vốn muốn hỏi Mộ Thanh vì sao lại ở nơi này, cùng lắm xem ra người ta còn có bí mật thể a. “Ta giết ngươi. Nhưng xem chừng ngươi về sau cũng thoải mái.”

   Mộ Thanh thần sắc phức tạp nhìn Long Chiến Nhã. Nàng thực rất thông minh, tuy cái gì cũng biết nhưng ở trong tình huống đó có thể suy đoán được này nọ.

   “Hiên tại ta đối với ngươi cảm thấy rất hứng thú.”

   Nghe xong lời Mộ Thanh , áp khí bên người Mặc Sĩ Lưu Thương liền hạ thấp, tốc độ cực nhanh, biên độ cực lớn.

   “Mặc kệ là ai muốn mạng của chúng ta, với rằng vô tình mạo phạm. Nếu biết được tin, bảo chuẩn bị sửa chữa những thứ thiệt hại.” xong, Long Chiến Nhã xoay người rời .

   “Buổi tối trong rừng quá mức nguy hiểm.” Mộ Thanh theo bản năng mở miệng, lập tức ảo não nhíu mày. Tương lai của màu đen tối a

   Long Chiến Nhã trả lời, quay lưng về phía Mộ Thanh huơ huơ tay, cùng những người khác bay vụt rời khỏi bộ lạc.

   Thực thuận lợi, nửa đường còn mang theo con báo đen về, mọi người vừa về đến thiết thuyền lớn của Long các, chuyện đầu tiên làm đó chính là ngủ giấc ngon.

   Ngây người ở trong rừng thời gian dài như vậy, ban ngày lúc nào cũng đề phòng khe khắc cẩn thận, còn gặp được những người thổ dân hung mãnh, năng lực chiến đấu của họ được nâng cao gấp bội, đến buổi tối cũng ba phần cảnh giác, dám ngủ say, các cơ trong đầu căng như dây cung vậy, dám lơ là, sợ buông lỏng cảnh giác để lại mạng của mình trong rừng kia. Nếu như Nam Phong Nguyệt ngẫu nhiên tìm được dược thảo chế cho bọn họ ít thuốc bổ họ có khả năng vì chịu nổi mà mệt chết . Cho nên sau khi trở lại thuyền, mọi người hai lời trực tiếp trở về phòng ngủ, trời đất bao la, tại ngủ là quan trọng nhất, ai cũng thể ngăn cản bọn họ về chiếc giường lớn.

   lâu có thanh nhàn như vậy.” Boong thuyền, sau khi ngủ đủ, đám người tụ tập lại chỗ.

   Chuyến này, bọn họ đúng là cửu tử nhất sinh, mà cũng chỉ tìm được tàng bảo đồ khác, sao cảm thấy như có lời a. A, tàng bảo đồ còn trong tay Mặc Sĩ Lưu Thang nha.

   “Lưu Thương còn chưa ngủ đủ?” Giữa trưa cách ba ngày sau khi rời khỏi bộ lạc bọn họ về đến thuyền. tại cũng qua ngày. Nhìn ánh mặt trời chói chan đỉnh đầu, ai gì.

   “Lại tiếp ngay cả Minh tôn cùng Y tôn cũng chưa xuất đâu.” Mặc Lam nhìn tầng ba của tiểu lâu, trong mắt có mỉm cười.

   “Phải ha.” Liễu Thừa Phong gật đầu. “Quả nhiên là xấu như nhau, bọn họ là heo .”

   “Ngươi mới là heo!” Sau lưng Liễu Thừa Phong, Bách Lí Mạch mặt đen ra đứng ở đó.

   “A!” Bị thanh lạnh lẽo phía sau làm cho hoảng sợ, Liễu Thừa Phong vội vã quay đầu, nhìn thấy cái mặt nạ màu bạc, sao có cảm giác người này lúc mang mặt nạ nhìn thực bình thường, lúc mang mặt nạ lại tản ra hàn khí lãnh như vậy? Sợ run cả người, Liễu Thừa Phong đột nhiên ý thức được vừa rồi còn người ta là heo nha, chân chó vội vàng chạy đến bên Bách Lí Mạch cười cười.

   “Hừ!” Hừ lạnh tiếng, Bách Lí Mạch xoay người đến bên cạnh Nam Phong Nguyệt ngồi xuống.

   Long Chiến Nhã và Mặc Sĩ Lưu Thương đương nhiên ngồi ở bên kia Bách Lí Mạch.

   Long Chiến Nhã nhìn đám người tinh thần sảng khoái. Ừm, thương thế gì cũng tốt lắm, tinh thần cũng hồi phục, đám người bọn họ cũng khôi phục lại hình tượng công tử ban đầu. Chỉ có Viên Phỉ, bị chặt tay nên người cũng trở nên trầm tĩnh hơn rất nhiều, có lẽ nên gọi là trầm. Viên Liệt và Phượng Lẫm im lặng ngồi bên

   “Lưu Thương, bản đồ đâu?” Ở chung lâu như vậy, khi chuyện cũng vào thẳng vấn đề, hề cần dài dòng tốn thời gian.

   “Bây giờ các người tính thế nào?” Mặc Sĩ Lưu Thương lấy tấm bản đồ từ trong ngực ra, để ý lắm hỏi.

   Ba người Long Chiến Nhã, Nam Phong Nguyệt và Bách Lí Mạch hoàn toàn để ý đến chuyện này, hợp lại với nhau thầm gì đó.

   Phượng Lẫm và Viên Liệt cũng có để ý. Lúc này đây, tầm bảo thiếu chút nữa lấy mạng của bọn họ, nếu có Long Chiến Nhã bên cạnh, mười người bọn họ đều là có có về, đối với tầm bảo bọn họ vẫn là kính nhi viễn chi hảo (quan tâm nhưng mà muốn tìm hiểu).

   Mà những người còn lại trong hoàng tộc cũng vô cùng buồn rầu. Chẳng lẽ sau khi trải qua ngàn nan vạn hiểm như vậy rồi mà muốn bọn họ buông tha sao? , bọn họ muốn buông tha, phải bởi vì bảo tàng thần kỳ trong truyền thuyết, mà là vì bọn họ cam lòng. Cảm giác như bị người khác đùa giỡn, “ngẫu nhiên” biết được tin tức bảo tàng, tập trung nhiều người như vậy cùng tìm kiếm, tổn hại nhiều người như vậy, nhiều của cải như vậy, cửu tử nhất sinh, sau đó lại cho bọn họ biết còn chưa kết thúc, làm sao bọn họ có thể buông tha đây? , tuyệt đối thể. Bọn họ là hoàng tộc, từ vốn cao ngạo bướng bỉnh, cho dù biết là cạm bẫy do người khác bày ra, bọn họ cũng tuyệt đối phải xem cho ! Bọn họ muốn mặc cho người khác bố trí! Bảo tàng này, bọ họ quyết rồi!

   “Chia đều bản đồ .” Bách Lí Linh lắc đều ly rượu trong tay, cười đến tà mị. “Nếu người ta muốn để cho chúng ta , xem chuyến cũng chẳng làm sao. Cùng lắm, quốc nội hẳn là có rất nhiều chuyện cần xử lí, lâu như vậy cũng có vài người yên tâm.”

   Tuy rằng dọc đường sống của bọn họ đều nhờ vào bảo vệ của tam tôn và Mặc Sĩ Lưu Thương, nhưng đó cũng là vì phải tiếp xúc với những thứ mà bọn họ chưa hề gặp qua, ngay cả cường hãn Mặc Sĩ Lưu Thương cùng nhờ vào Long Chiến Nhã mới bình yên vô . khi rời khỏi cái nơi quái quỷ kia, bọn họ thua kém ai!

   Thấy mọi người đều gật đầu đồng ý, Mặc Sĩ Lưu Thương vận công đem bản đồ chấn vỡ thành bát mảnh, tuy rằng Phượng Lẫm, Viên Liệt, Nam Phong Nguyệt và Bách Lí Mạch thèm để ý, nhưng dù sao lần này họ bỏ ra nhiều công sức nên cũng thể thiếu, cho nên Phượng Lẫm và Viên Liệt mảnh, Nam Phong Nguyệt và Bách Lí Mạch mảnh. Bách Lí Mạch lại trực tiếp ném mảnh nó đó về.

   “Ngươi cứ giữ cho tốt, đến lúc đó cứ Tiểu Nhã nhi báo cho ta và Nguyệt là được.” Bách Lí Mạch lười biếng lên tiếng. Tin tức của tàng bảo đồ này khi bị tiết lộ chính là cái đại phiền toái. Bọn người Kì Dương có bản đồ trong tay đương nhiên ai dám động đến, nhưng bọn họ là người trong giang hồ, bản đồ trong tay bọn họ chính là quả đại pháo. tự tìm phiền toái cho chính mình đâu, thời gian theo đuổi Nguyệt còn có đủ, làm sao rảnh mà quan tâm chuyện thừa thải này.

   Nghe Bách Lí Mạch vậy, Phượng Lẫm và Viên Liệt cũng hiểu được, hai người liếc mắt nhìn nhau cái, đem bản đồ giao lại cho Long Chiến Nhã.

   Long Chiến Nhã nhướng mày, đem bản đồ ném cho Mặc Lam.
   thuyt thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :