1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chiến vương long phi - Yêu Mặc(c66.7)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 48: Gặp cướp biển.


   “Ngươi giữ.” Trong tay Mặc Sĩ Lưu Thương có hai mảnh, giờ lại thêm mảnh, muốn chết nhanh chút sao? Tuy rằng nàng tin tưởng có thể giải quyết phiền toái, cũng tin tưởng Mặc Sĩ Lưu Thương có thể giải quyết, nhưng là, thực phiền toái, mà nàng, chán ghét phiền toái.

   “Chiến Nhã tin tưởng ta như vậy?” Mặc Lam nhíu mày. chỉ là con rối a, nơi này có thái tử Kì Dương, còn có Bách Lí Linh nổi tiếng, có Hách Liên Hiểu coi tiền như rác, Liễu Thừa Phong con trai độc nhất, thậm chí còn có Hách Liên Ảnh trí tuệ hơn người, vì sao lại đưa cho con rối đơn độc như ? Chẳng lẽ sợ bị người khác giết chết rồi cướp bản đồ sao?

   “Ngươi có thể sống đến bây giờ là kỳ tích. Ta tin tưởng ngươi có thể tiếp tục tạo ra kỳ tích.” Tao nhã hướng về phía Mặc Lam nâng chén, Long Chiến Nhã thập phần thản nhiên uống xong chén lý rượu.

   “Chiến Nhã đúng để mắt đến ta.” Học Long Chiến Nhã bộ dáng, đáp lễ, tỏ vẻ chính mình tiếp nhận “nhiệm vụ” này, “Vì sao chọn Hiểu hoặc là Thừa Phong, đặt ở chỗ bọn họ là rất an toàn .”

   “Ai ?” Long Chiến Nhã nhíu mày. Bản thân bọn họ an toàn, có nghĩa là những gì người bọn họ cũng an toàn. “Tâm bọn họ thiếu cảnh giác.”

   “Ra vậy.” Hơi chút tự hỏi, Mặc Lam liền hiểu được ý tứ của Long Chiến Nhã.

   Hai người kia, tuy rằng đều được đế vương bồi dưỡng, nhưng giống bọn họ, bọn họ nếm qua hy vọng rồi thất vọng, sau đó tuyệt vọng, sau còn được trải nghiệm cảm giác tử vong, mới có được vị trí hôm nay. Hách Liên Hiểu và Liễu Thừa Phong hết thảy đều quá mức thuận lợi, mà trong hoàn cảnh như vậy làm cho họ thể ý thức được gian nan khổ cực, đối với mọi người xung quanh đều thiếu đề phòng. Hai người họ đều là hy vọng của hoàng thất cho nên luôn rất an toàn, ai có đủ can đảm đối đầu với họ, nhưng là đối với tàng bảo đồ, những người trong tâm có quỷ nhất định tìm cơ hội ra tay, hơn nữa có thể dễ dàng đắc thủ, bởi vì hai người họ quá tín nhiệm với người bên cạnh.

   “Hải Thành đâu?” Long Chiến Nhã hỏi Phong Hồn đứng phía sau.

   “Ở khoang đáy.” xong, Phong Hồn liền hướng khoang đáy đến.

   “Lão đại.”

   được bao lâu rồi?”

   nửa.”

   “Nhanh như vậy?” Long Chiến Nhã nhíu mày. Quả nhiên lúc khởi hành là có chướng ngại a.

   “Dạ, hơn nữa thuận buồm xuôi gió.” Ngữ khí của Hải Thành thoải mái lại khoái trá. Hiển nhiên là do chuyến về này thoải mái hơn nhiều lắm, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là có xuất những cái ngoài ý muốn. Nhưng là những nơi có Long Chiến Nhã, ngoài ý muốn luôn thực dễ dàng phát sinh.

   “Thuyền trưởng, có thuyền tới gần. Tốc độ rất nhanh, nén nhang sau chạm mặt.” mái nhà tiểu lâu, người nam nhân vẻ mặt hưng phấn hướng Hải Thành chuyện với Long Chiến Nhã ở boong thuyền hô to.

   “Ngươi kia thiếu đức! Có hỏa tiết chế a! Nhìn thấy đàn bà sao?” Hải Thành trở về con người của mình, quay đầu thô lỗ rống lên, lập tức nhớ đến mình đứng trước mặt lão đại, khỏi quay sang nhìn Long Chiến Nhã cái, thấy Long Chiến Nhã cũng để ý, liền thản nhiên.

   “Phốc.” Hách Liên Hiểu và Hách Liên Ảnh hai huynh muội cùng phun ra trà. Đàn bà? Long Chiến Nhã có thủ hạ thô lỗ như vậy sao?

   Kỳ bọn họ biết là, bên trong Long các của Long Chiến Nhã, trừ bỏ mười người có địa vị cao và đặc biệt doanh, cơ bản có người nào biết cái gì là tao nhã, cái gì là rụt rè. tại lời Hải Thành vừa ra đây là tao nhã a, có lẽ bởi vì bị đám người Phong Hồn ác chỉnh, khiến cho ở trước mặt nữ nhân thu bớt khí chất lỗ mãng.

   “Thuyền trưởng, lão đại còn ở đây.” Người bên 囧. Xem ra thuyền trưởng lại muốn bị Hồn lão đại chỉnh đây.

   “Ta biết!” Hải Thành kiên nhẫn quát, thấy ánh mắt lạnh Hồn lão đại và Lão đại. “Rốt cuộc thấy cái gì?” Đều do xú tiểu tử này, có việc gì hưng phấn như vậy làm cái gì!

   “Là cướp biển, ác ma hải tặc! Thuyền trưởng.” Ác ma hải tặc, khu vực biển này có nhóm hải tặc cường đại tập trung, khắp hải vực ai dám động đến, người bị bọn họ đánh chỉ có thể tự nhận mình xấu số. Lúc trước cũng chỉ nghe qua, hôm nay rốt cuộc cũng có thể giao hảo, thực hưng phấn a!

   Hách Liên Hiểu và Hách Liên Ảnh lập tức thay đổi sắc mặt. Ác ma hải tặc bọn họ đương nhiên nghe qua, luôn luôn phiến hải vực này hoành hành ngang ngược, thủy quân triều đình đều bị diệt ít, tại lại chạm mặt, bọn họ thực là xui xẻo.

   thôi, vào nghỉ ngơi.” Long Chiến Nhã cũng chỉ ở phía sau hạ lệnh. Thủ hạ thích đùa, sao nàng có thể cướp đoạt khoái hoạt của bọn họ đâu.

   “Chiến Nhã, ngươi có đối sách sao?” Thấy dáng vẻ thực thản nhiên của Long Chiến Nhã, ánh mắt Hách Liên Hiểu sáng lên.

   “Cái gì?” Quay đầu, vẻ mặt mê mang, sau đó lộ cái tươi cười tuyệt mỹ, quyết đoán xoay người vào tiểu lâu. Chết tiệt! Nam nhân này vòng tay thực chặt! Cái eo thon thả của nàng muốn gãy a! Nàng bất quá chỉ cười chút mà thôi mà.

   Tiến lên lầu bốn, Mặc Sĩ Lưu Thương đem Long Chiến Nhã dựa vào tường, hung hăng hôn nàng để trừng phạt, mang theo mười phần ghen tuông.

   Tâm tình Long Chiến Nhã vui vẻ thừa nhận việc ghen tuông cùng vui, như vậy làm cho nàng cảm thấy vô cùng đáng . Hai tay ôm lấy lưng Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã hơi hơi ngửa đầu, để cho Mặc Sĩ Lưu Thương thực thi “Trừng phạt”

   Cảm giác được Long Chiến Nhã thuận theo, Mặc Sĩ Lưu Thương trước bởi vì ghen tuông mà bây giờ lửa giận nhanh chóng tắt, vốn hôn thực cuồng bạo cũng trở nên càng ngày càng ôn nhu. Hôn, càng ngày càng cực nóng, lưỡi dài linh hoạt mở ra hàm răng của Long Chiến Nhã, buông tha khắp ngõ ngách trong khoang miệng, thậm chí cùng chiếc lưỡi của Long Chiến Nhã dây dưa. Mặc Sĩ Lưu Thương bất mãn vì cái hôn đơn giản, muốn nhiều hơn, thậm muốn lập tước đem tiểu nữ nhân nhập vào xương tủy.

   “Ưm..” Cảm giác được bàn tay ấm nóng của Mặc Sĩ Lưu Thương đặt trước ngực mềm mại của mình, Long Chiến Nhã chỉ cảm thấy luồng điện chảy khắc tứ chi, tự giác
   phát ra tiếng rên khẽ kiều mỵ.

   “Chết tiệt!” thanh ngọt ngào của Long Chiến Nhã làm cho Mặc Sĩ Lưu Thương dần dần lấy lại lý trí, thấp rủa tiếng, bắt buộc chính mình rời đôi môi ngọt ngào của Long Chiến Nhã. thiếu chút nữa quên tiểu nữ nhân của còn chưa cập kê, thiếu chút nữa liền khống chế được muốn nàng.

   Mặc dù có chút kinh ngạc Mặc Sĩ Lưu Thương đột nhiên ngừng lại, nhưng tiếng ảo não thấp rủa kia làm cho Long Chiến Nhã hiểu nguyên nhân. Nhắm mắt lại làm dịu chút hô hấp phập phồng cùng tim đập kịch liệt, Long Chiến Nhã mới chậm rãi mở to mắt, liền nhìn bằng ánh mắt đen sâu thẳm.

   tinh.” Bị đôi mắt thủy nhuận kia nhìn, Mặc Sĩ Lưu Thương hô hấp thông, lập tức lắc đầu bật cười. Tiểu nữ nhân này thực dễ dàng đánh tan chí lực cùng trêu chọc ý chí kiên cường của .

   “Đây là lời cao ngợi cao nhất đối với ta.” Long Chiến Nhã vô cùng quyến rũ cười cái, thành công làm cho thân Mặc Sĩ Lưu Thương cứng đờ.

   “Các ngươi, xong rồi sao?” Nam Phong Nguyệt trong trẻo nhưng lạnh lùng, thanh mang theo chút vui đùa từ phía sau Mặc Sĩ Lưu Thương truyền đến.

   Mặc Sĩ Lưu Thương để ý tới. Long Chiến Nhã hai tay lượn vòng qua cổ Mặc Sĩ Lưu Thương, cả người treo người , gác đầu vai nhìn Nam Phong Nguyệt.

   “Mạch, Tiểu Nguyệt Nguyệt muốn tìm bất mãn.” Long Chiến Nhã hồn nhiên chớp chớp mắt to, bày ra khuôn mặt nhắn còn có chút ửng đỏ.

   “Nhã!” Vì sao Long Chiến Nhã có thể dễ dàng ra nhừng lời này đó làm cho người ta mặt đỏ tim run vậy chứ? Nam Phong Nguyệt hung hăng trừng mắt nhìn Long Chiến Nhã liếc cái, cũng dám quay lại nhìn Bách Lí Mạch.

   “Ha ha, Nguyệt, Tiểu Nhã nhi ?” Nhìn Nam Phong Nguyệt ửng đỏ bên tai cùng bóng lưng có vẻ cứng ngắc, Bách Lí Mạch tiến lên từng bước, ngực kề sát lưng Nam Phong Nguyệt, ở bên tai nàng nỉ non .

   “Nàng……. nàng bậy!”

   “Ha ha, đừng náo loạn, ra ngoài nhìn xem thế nào , cũng thể để cho bọn họ chịu thiệt .” Thực chọc giận Nam Phong Nguyệt, người hay ho chỉ là nàng cùng Mạch.
   Long Chiến Nhã tìm cơ quan tường, sau khi mở ra, vách tường hình tròn của lầu bốn liền trở nên trong suốt, bọn họ có thể dể dàng nhìn thấy tình hình ở boong thuyền.

   “Cái này, bên ngoài nhìn thấy bên trong.” Nhìn biểu tình của Mặc Sĩ Lưu Thương, Bách Lí Mạch tỏ vẻ lý giải. Lần đầu khi nhìn thấy Long Chiến Nhã thiết kế mấy cái đặc biệt kỳ lạ, cũng có cái loại biểu tình này, hoài nghi Tiểu Nhã nhi sao có thể làm ra nhiều thứ kỳ quái như vậy đâu? Có lẽ trong đầu nàng cấu tạo giống với người thường? Ai biết được.

   Sáu người Phong Hồn ở đây, mang theo tiểu Nhược Thần, Phong Tiêu cùng các loại điểm tâm rượu thủy vào.

   Bưng rượu ngon, bốn người nhìn trò hay bên ngoài cái tường trong suốt.

   Boong thuyền, Hải Thành ngồi theo cách thực cổ xưa ghế, những huynh đệ vây quanh bên người, nhìn thuyền hải tặc chậm rãi tiến gần.

   “Lão đại, bọn họ giống như đợi chúng ta.” thuyền hải tặc, hải tặc cao quan sát, hướng thủ lĩnh bẩm báo.

   “Phải ? Vậy cũng thể để cho bọn họ đợi lâu.”

   “Dạ. Tăng tốc!”

   “Ôi trời, nhanh.” Hải Thành bên này, mở to hai mắt nhìn thuyền hải tặc tốc độ nhanh gấp đôi. Thuyền này của bọn họ nếu có tốc độ đó, bọn họ lắc lư biển thời gian lâu như vậy.

   “Lão đại, cướp chiếc thuyền kia về, thế nào?”

   “Ý kiến hay.” Nhìn thuyền hải tặc rất nhanh đến gần, Hải Thành nhếch miệng cười. “Các huynh đệ, tìm chỗ nấp , đợi lát nữa đem bọn họ vây quanh.”

   “Dạ, lão đại.” boong thuyền, hai phần ba người tán , dựa theo mệnh lệnh mà làm việc, phần khác ở lại cùng Hải Thành làm đại diện.

   “Gặp nhau tức là duyên phận, biết bằng hữu có thể hay nể mặt Hải Thành nhấp bầu rượu?’

   Hải Thành bên này trong lòng người phỉ nhổ lão đại nhà mình. Chậc chậc.. lão đại lên tiếng đúng là áp đảo, văn trâu trâu còn rất giống như chuyện chỉ có thể là vậy.

   Bên này lớn tiếng doạ người, làm cho bọn hải tặc ngây ngẩn cả người. là có cố ý dẫn sói vào nhà a. đáng đáp lại, đặt tấm ván gỗ ở giữa hai thuyền, hai mươi mấy người cao ngạo vây quanh trước mặt Hải Thành.

   “Mang ghế dựa đến cho khách quý.” Làm như để ý thái độ ngạo mạng và vô lễ của đối phương, Hải Thành xem như có việc gì, phân phó thủ hạ, hoàn toàn là bộ dáng tốt tính hiếu khách.

   “Các ngươi vừa tầm bảo trở về?” Bọn hải tặc vây quanh nhân vật trung tâm nhân vật là Hải Thanh, hếch mũi lên trời.

   “Phải, có chuyện gì sao?” Khẽ cắn môi, Hải Thành lộ ra cái tươi cười sáng lạn hơn cả ánh mặt trời.

   “Giao bảo tàng ra!” Hai mươi mấy cái hải tặc mười phần ăn ý trăm miệng lời .

   “Nhưng chúng ta cũng có được tìm được bảo tàng a.” Hải Thành than vãn buông tay, vẻ mặt vô tội.

   Bảo tàng? Bảo tàng cái mốc a! Lão đại nhà bọn họ cường hãn bôn ba lâu như vậy cũng chỉ tìm được tấm da dê nát, bảo tàng ngay cả cái bóng đều có. Lại , cho dù chiếm được, nhưng đó là thành quả lao động của lão đại, ai dám cướp đoạt, đá xuống biển làm mồi cho cá!

   “Ai tin! Ít nhảm! Giao ra bảo tàng ra chúng ta tha các ngươi mạng!”

   Hải Thành thầm phiên cái xem thường. Lời thoại rách nát cái gì. Còn có mạng của bọn, cần liền có sao? Có hỏi qua bọn họ ? Có hỏi qua lão đại nhà bọn họ ? có hỏi a, có hỏi qua mà còn dám ngươi muốn mạng? biết tự lượng sức mình!

   “Nhưng chúng ta có tìm thấy bảo tàng a. Tìm hết rừng cây trong kia cái gì đều có, làm hại cái huynh đệ của ta uổng công vô vô ích lâu như vậy.” Hải Thành chéo hai chân, tay đỡ đầu, tao nhã mà xoa xoa.

   Những người vây quanh bên người hoặc dựa hoặc đứng đều thập phần tùy ý, nhìn kỹ thực ra có thể thấy đó là đội hình phòng ngự hoàn mỹ, nhóm người nhìn đám hải tác đáy mắt có châm biếm cùng khinh thường. Từng nghe chó cắn người, đám tiểu nhân ngang ngược.

   Hơn hai mươi cái hải tặc vừa nghe, nhất thời có chút chủ ý. ràng người nọ có bảo tàng, lại thực xác định chiến thuyền này nhất định có, thế nhưng bọn họ lại có? Hơn nữa thoạt nhìn giống như là dối a. Vậy muốn bọn họ làm sao bây giờ? Giống như mọi khi trực tiếp chiếm thuyền? Nhưng mà người nọ qua......
   thuyt thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 49: Đàm phán


   “Nếu , gọi lão đại các ngươi đến đây cùng ta chuyện lát?” Hải Thành thích ý nhấp ngụm rượu. tại hải tặc đều lễ phép như vậy sao? Bọn họ kiêng kỵ cái gì?

   “Cái gì? Ta chính là lão đại!”

   “Phải ?” Nhìn qua trong mắt đối phương thoáng tia hoang mang, cho nên đối với việc đối phương giả vờ tức giận, Hải Thành chút quan tâm.

   Hay là bị nhìn ra? thể a. Bọn họ ở biển hoành hành lâu như vậy, vẫn thay lão đại ra mặt, làm sao có thể có người biết phải là lão đại đâu? Hay là bên trong bọn họ có nội quỷ? Tầm mắt đảo qua hơn hai mươi người mà mình mang theo, có chút do dự. Dùng ánh mắt nhìn thủ hạ ra hiệu, sau đó thủ hạ kia liền chạy về thuyền hải tặc.

   Hải Thành cũng gấp, nhấp ngụm ngụm rượu ngon trong tay. Lão đại đối với bọn họ thực là tốt, rượu cung cấp cho bọn họ vĩnh viễn đều là rượu ngon nhất trong Long các. ai biết, rượu trong các tửu lâu của Long các bán , phần lớn đều là trung hạ phẩm, mà trung thượng phẩm tất cả đều để lại cho mọi người bên trong Long các uống.

   “Ngươi là người muốn đàm phán với ta?”

   Động tác uống rượu của Hải Thành dừng chút. Thủ lĩnh hải tặc lại là nữ nhân? Ha ha.. thực là ngoài ý muốn a. Cùng lắm cũng có gì quá ngạc nhiên, lão đại cường đạo của bọn cũng là nữ nhân a.

   nghĩ tới hải tặc vương lại là mỹ nhân a.” Hải Thành vẫy tay, mang cái ghế dựa từ cuối chuyển lên. “ nương, mời ngồi.”

   Trang Ngọc nhíu mày. Nghe giọng của nam nhân này, nàng cảm thấy ý khinh thị hay bất kính nào, giống như nàng làm hải tặc vương là chuyện vô cùng bình thường. thể , hành động của nam nhân này thành công tạo cho nàng chút hảo cảm.

   “Các hạ tựa hồ kinh ngạc khi ta là nữ tử?” Đối với điểm ấy, Trang Ngọc vẫn thấy tò mò, dù sao trước kia luôn bị người châm biếm, đột nhiên có người như thế, nàng có chút thích ứng.

   ra có chút ngoài ý muốn.” Hải Thành thản ngôn.

   “Chỉ là ngoài ý muốn mà thôi?”

   “Đương nhiên.”

   “Như vậy các hạ muốn đàm phán với ta cái gì?”

   “A, kỳ cũng có gì.” Hải Thành bộ dáng lười nhác. “Chính là thủ hạ của ngươi nhảy lên thuyền của ta là muốn bảo tàng, nhưng mà thuyền của ta, trừ bỏ đám xú nam nhân, cái gì đều có, tại sao lại có bảo tàng a.” Hải Thành dáng người xấu, có thể là có điểm khôi ngô, nhưng giống với bề ngoài tuấn tú của bốn người Phong Hồn, cuộc sống biển hằng năm làm cho thân hình Hải Thành càng thêm vạm vỡ chút, cực kỳ đàn ông, lúc này lại nâng khóe miệng, khóe mắt híp lại, tuyệt đối có thể câu hồn.

   “Các hạ nếu bình an từ đảo kia trở về, nếu các ngươi cái gì cũng mang về, chỉ sợ ai tin được.” Đung đưa ly rượu trong tay, Trang Ngọc ngồi ngay ngắn ở ghế , tay gõ có tiết tấu vào tay vịn.

   “A, đó là bởi vì vừa lên bờ, nhìn thấy cánh rừng trầm kia, chúng ta quay lại, đương nhiên bình an .” ai đây là chuyện gì mất mặt cả, Hải Thành nhún nhún vai, bộ dáng thực bất đắc dĩ.

   “Các ngươi chưa đến cánh rừng?” Trang Ngọc nhíu mày.

   có a.” Bọn họ ở đây đều có tiến vào cánh rừng, về phần ở tại chỗ, ha ha, tính là phải.

   Trang Ngọc mi mắt nhăn nhăn. Người nọ thuyền này ở phụ cận đảo kia ngừng hơn nửa tháng, lúc ngừng cùng lúc rời vừa vặn cùng lúc với đám người kia khi tiến vào cánh rừng, mà đám người kia mang bảo tàng. Như vậy, người trước mắt chính là dối. Nhưng mà thoạt nhìn cũng giống, ánh mắt của vô cùng thản nhiên, chút né tránh hay chột dạ.

   “Các hạ cam tâm cứ như vậy vô công mà phản? Trang Ngọc tin.”

   “A, ra nương tên Trang Ngọc a.” Hải Thành bừng tỉnh đại ngộ. “Hải Thành, tên của ta.”

   Trang Ngọc lại nhíu mày. Tên là gì, căn bản đâu liên quan! Nàng tại thầm nghĩ muốn bảo tàng! Chỉ có lấy đến bảo tàng......

   nương vì sao lại trở thành hải tặc?”

   “Kế thừa gia nghiệp.” Lâm vào trầm tư Trang Ngọc theo bản năng trả lời.

   “Nga, còn có hải tặc thế gia a, là thú vị. Ta cũng muốn làm hải tặc, biết nương có muốn thu nhận ta ?”

   thể.”

   “Vì sao? Ta rất lợi hại, chỉ có võ nghệ cao cường, hơn nữa đối với chuyện hàng hải chính thực là sở trường a, ta cảm thấy ta thực thích hợp làm hải tặc.”

   “Bởi vì chúng ta là...... Đừng chuyển hướng đề tài, bảo tàng rốt cuộc có trong tay ngươi hay ?” Trang Ngọc có chút ảo não. Lúc cùng người khác đàm phán sao có thể thất thần như vậy, thiếu chút nữa ra .

   “Ta đều .” Hải Thành nhún vai. Là cái gì đâu? Chỉ sợ hỏi ra a. Nữ nhân này đúng là cảnh giác.

   “Tìm ra cho ta!” Có lẽ sai lầm vừa rồi làm cho Trang Ngọc có chút thẹn quá thành giận, lúc này có chút táo bạo.

   “Ai dám!” Chén rượu va vào boong thuyền vỡ ra, Hải Thành nghiêm sắc mặt. Thủ hạ vây chung quanh ánh mắt sắc bén nhìn về phía Trang Ngọc, cũng nhanh vây quanh Trang Ngọc. “ nương, đây là thuyền của ta, nương lục liền lục, có phải có chút hơi quá đáng hay ?”

   “Là các hạ chịu hợp tác, như vậy Trang Ngọc cũng để ý dùng chút thủ đoạn cường ngạnh.” Kế nhiệm hải tặc vương được ba năm, lá gan của Trang Ngọc cũng được huấn luyện, giờ phút này thấy kinh hoảng, ngại chống lại thâm trầm của Hải Thành.

   “Thủ đoạn cường ngạnh?” Hải Thành nhíu mày cười khẽ, đứng lên từng bước bước về phía Trang Ngọc, ở trước mặt Trang Ngọc, cúi người, hai tay chống lên tay vịn ghế, đem Trang Ngọc vây trong chính mình cùng ghế dựa. “ nương, nơi này là địa bàn của Hải Thành ta, nương xác định thủ đoạn cường ngạnh của nương có thể dùng được sao?

   “Kia phải thử chút mới biết được.” Chưa từng có nam nhân đến gần như thế, xạ hương theo gió biển bay vào phế phủ, làm cho mặt Trang Ngọc nóng lên, tâm.. có chút bối rối, lại cố trấn định.

   “Phải ?” Trải qua huấn luyện đặc biệt của Long Chiến Nhã, Hải Thành tự nhiên có xem bối rối của Trang Ngọc trong nháy mắt. Là vì tiếp cận sao? đúng là ngây thơ. Hải Thành thú vị lại đùa ác đến gần chút, hai người cơ hồ chóp mũi chạm vào chóp mũi.

   Trang Ngọc theo bản năng đưa tay đẩy ngực Hải Thành ra, lại vì khắc chạm vào ngực của Hải Thành mà hai tay nóng lên, vội vàng rụt lại, nhưng cảm thấy hai người trong lúc đó khoảng cách thân mật quá, lại dùng sức đẩy.

   Hải Thành thuận thế lui về phía sau, vui vẻ cười ra tiếng. Nữ nhân này là rất đáng . Nàng làm hải tặc vương có vấn đề gì sao?

   “Nữ vương bệ hạ, thỉnh ngài trở về thuyền của ngài .” Hải Thành thực lễ phép làm động tác tiễn khách.

   “Hải Thành, giữ nàng lại.”

   “Lão đại.” Hải Thành xoay người, liền nhìn thấy Long Chiến Nhã dựa ở cửa tiểu lâu. “Các huynh đệ, còn chờ cái gì, lão đại bảo các ngươi giữ lại nữ vương bệ hạ đâu.”

   Tiếng Hải Thành vừa dứt, người boong thuyền nhanh chóng ra tay.

   Bọn hải tặc phản ứng cũng mau, nhanh chóng phản kích. Có thể nhìn thấy, đám hải tặc này cũng phải là đám ô hợp, đều có chút công phu, cũng khó trách có thể xưng bá nhiều như vậy năm.

   Thấy Long Chiến Nhã nhíu mày, Hải Thành vỗ tay cái, hai bên sườn thuyền lên ít người, đó là nửa những người vừa rồi bị Hải Thành phân phó trốn . Mà nửa khác, sớm lẻn lên thuyền hải tặc, khó có được thuyền nào có tốc độ nhanh hơn so với Long các, cướp về nghiên cứu sao được.

   Số lượng chiếm giữ ở ưu thế tuyệt đối, người của Hải Thành rất nhanh đem bọn hải tắc ném xuống biển. Hải Thành hợp thời bắt được Trang Ngọc, hạ lệnh khai thuyền. Rồi sau đó thuyền hải tặc biên kia cũng gắt gao đuổi kịp, Hải Thành ngẩng đầu thấy thằng nhãi con bên thuyền mình phất cờ tín hiệu, tuyên cáo bọn họ thắng lợi.

   “Các ngươi!” Trang Ngọc giận dữ, hai mắt bốc hỏa trừng mắt nhìn Hải Thành.

   Hải Thành cười hắc hắc, nhún nhún vai, tỏ vẻ chính mình cũng nghe lệnh làm việc.

   “Muốn chém muốn giết cứ tự nhiên!” Trang Ngọc xoay , nhìn tới bộ dáng cợt nhã của Hải Thành.

   “Chém nha giết nha, cho dù có là chuyện huyết tinh nữa, ta cũng tàn nhẫn mà hủy mỹ nhân như vậy.” Long Chiến Nhã nhìn Trang Ngọc ảo não tức giận, lại nhìn Hải Thành dùng sức ôm Trang Ngọc lại, cúi đầu đùa nghịch ngón tay mình. “Chỉ là làm phiền Trang nương đưa chúng ta lên bờ mà thôi. Cũng biết trang nương có đủ sức hay a.”

   “Ngươi có ý tứ gì? Ta là hải tặc vương, ngươi ta có đủ sức hay .” Trang Ngọc khiêu khích nhìn Long Chiến Nhã. Nữ nhân này rất , mới mười ba tuổi sao? Nàng là loại người nào? Thoạt nhìn rất có phần lượng.

   “Hải tặc vương? Ngươi xác định người để cho ngươi đến đây, cho ngươi thân phận là hải tặc vương?” Long Chiến Nhã cười nhạo,“Ít cái hải tặc vương, cùng lắm tốn chút khí lực lại dạy dỗ cái tốt lắm.”

   “Ngươi làm sao biết có người bảo ta đến?” Nữ nhân này từ đâu mà nhìn ra?

   “Vốn chính là hoài nghi, tại biết.” Long Chiến Nhã nhún vai.

   “Ngươi lừa ta?!” Trang Ngọc thể tin nhìn Long Chiến Nhã. Nàng ràng liền bày ra bộ mặt “ta cái gì cũng đều biết ”, dĩ nhiên là để lừa nàng?! Nàng chán ghét nữ nhân này!

   “Hải tặc, cũng chính là cường đạo biển, ngươi từng gặp qua cường đạo chiếm lấy này nọ mà lại cùng người khác đàm phán sao?” Hải tặc vương này, nên nàng đơn thuần hay là ngu xuẩn? Bất quá còn rất đáng , cùng với Hải Thành cặp cũng sai.

   có thể là ta chính mình muốn bảo tàng?”

   “Đương nhiên có thể. Cho nên ta mới ta ngay từ đầu chính là hoài nghi mà thôi.” Long Chiến Nhã vô tội chớp chớp nhãn tình. ràng chính là ngươi cho ta biết sau lưng ngươi có người.

   “Hừ! Ta cho ngươi là ai!”

   “Ta cũng muốn hỏi ngươi là ai.”

   Trang Ngọc thiếu chút nữa bị sặc chết. Vì sao? Vì sao nàng ta muốn biết? Người bình thường phải đều tò mò là ai sao? Nàng là nàng nhưng đối phương ít nhất cũng hỏi chút a. Nàng ta hiếu kỳ sao?

   “Hải Thành, chiếu cố hảo Trang nương. Nếu chọc Trang nương bất khoái, ta liền chặt xuống đầu của ngươi.”

   “Dạ, lão đại.” Lão đại cười đến là khủng khiếp. Hải Thành cười hắc hắc, lập tức tiếp tục kiềm chế Trang Ngọc. “Trang nương, thỉnh.”

   đâu?” Trang Ngọc lập tức phản ứng kịp.

   “Đưa Trang nương trở về phòng.”

   Trang Ngọc nhíu mày. Khách khí như vậy? phải cũng là chèn ép giam nàng lại sao? Tròng mắt vừa chuyển, Trang Ngọc nhe răng cười.

   “Bổn nương muốn trở về phòng, muốn ở boong thuyền hóng gió.”

   “Này......” Hải Thành khó xử nhìn về phía Long Chiến Nhã.

   “Hải Thành, Tiểu Nhã nhi là bảo ngươi hảo hảo chiếu cố, nếu Trang nương này bất khoái, hắc hắc, ta ngại mang Minh thiên đường cho Tiểu Nhã nhi mượn dùng đâu.” Xem kịch vui đương nhiên thể thiếu Bách Lí Mạch, biển nhàm chán như vậy, góp vui sao được.

   (LN: Minh thiên đường, chỗ này có thể là đáng sợ nha =D)

   Cả người Hải Thành run lên, lập tức nghiêm đứng vững.

   “Trang nương, mời theo ý ngài.” Nhìn xem, ngay cả kính ngữ đều dùng tới .

   Nhóm người này, rất kỳ quái a. Trang Ngọc nhìn mấy người kia cười đến làm cho người ta thực thoải mái, mí mắt nhíu nhíu. Nàng có loại dự cảm bất hảo. Bất quá thể làm cho nàng bất khoái? Trang Ngọc phi thường khoái trá trắc trắc nhìn Hải Thành.

   Hải Thành kêu rên tiếng. Đều duy nhất tiểu nhân cùng nữ tử là được mạo phạm, đừng chi đến nữ tử tiểu nhân. Ngươi có thể tin tưởng hải tặc là quân tử sao? thể. Cho nên thực mong ngày qua mau a!
   thuyt thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 50: Bão táp biển.


   “Nổi gió rồi.” Nhìn bầu trời dần dần trầm, Long Chiến Nhã thở dài. Mệnh của nàng sao lại khổ như vậy a!

   Dường như phối hợp với tâm tình của Long Chiến Nhã, những hạt mưa lớn từ trời rơi xuống, va chạm với thiết thuyền lớn phát ra tiếng vang “lạch cạch, lạch cạch”.

   “Xem ra có bão táp.” Hải Thành nhíu mày.

   “Tăng tốc! Mau tăng tốc a!” Long Chiến Nhã hạ mệnh lệnh, Trang Ngọc liền từ trong khoang thuyền lảo đảo vọt ra, sắc mặt có chút tái nhợt.

   “Làm sao vậy? Cẩn thận chút, sao lại khẩn trương như vậy?” Nhìn Trang Ngọc sắp ngã boong thuyền, Hải Thành vội vàng chạy tới đỡ lấy nàng, khi chuyện giọng điệu có chút bất đắc dĩ, mang theo trách cứ.

   mau! Bằng kịp! Mau!”

   ràng.” Long Chiến Nhã nhíu mày nhìn Trang Ngọc vô cùng sợ hãi.

   “Lốc xoáy, phụ cận nơi này có bốn lốc xoáy! Bão táp đến đây, lốc xoáy nhất định xuất ! Nếu trốn kịp!”

   “Hải Thành, đem mọi người điều đến khoang thuyền, thu tiểu lâu. Tăng tốc.” Lốc xoáy? là phiền toái gì a. “Trang nương, thuyền của ngươi có thể chịu đựng được ?”

   được.” Trang Ngọc gắt gao cắn môi, người có chút run run.

   Nàng gặp qua lốc xoáy, nhưng gia gia và phụ thân của nàng đều gặp qua, hơn nữa cho nàng biết khi có bão táp hãy rời xa khu vực này, mặc dù thuyền của bọn họ tốc độ nhanh, nhưng chống được bốn lốc xoáy cùng hợp lại, kết quả hôm nay bởi vì chặn thuyền của Long Chiến Nhã mà quên chuyện này, ràng dự cảm là có bão nhưng vẫn xông vào khu vực này.

   “Nếu nghiên cứu xong rồi, liền gọi người rút về đây.” Đó đều là người của Long các bọn họ, sao có thể chết ở cái nơi này.

   “Dạ.” Phong Hồn lĩnh mệnh.

   “Ngươi tính làm sao bây giờ?” Tâm bình ổn chút, Trang Ngọc nhìn Long Chiến Nhã trước mắt vẫn bảo trì trấn định như cũ.

   Chẳng lẽ nàng sợ sao? Còn có nam nhân phía sau nàng, thực là nam nhân vĩ đại a, có thể thấy thân khí phách, nhưng từ khi nàng bắt đầu lên thuyền thấy chuyện nhiều, mỗi ngày chính là ôm Long Chiến Nhã du đãng khắp nơi, Long Chiến Nhã ở đâu ở đó. tại? Bọn họ vẫn như cũ có thể ở cùng nhau sao?

   “Tránh khỏi liền đối đầu!” Long Chiến Nhã thả lỏng tựa vào bờ ngực của Mặc Sĩ Lưu Thương, ánh mắt kiên định nhìn về phía trước.

   “Ừm, có ta ở đây.” có lo lắng, có ngăn trở, Mặc Sĩ Lưu Thương luôn ủng hộ mỗi quyết định của nàng, kinh thế hãi tục cũng tốt, hoang đường vô lý cũng thế, đều muốn cùng nàng vượt qua.

   “Tránh khỏi! có khả năng tránh thoát !” Trang Ngọc lắc đầu, dùng ánh mắt giống như nhìn người điên nhìn hai người bình tĩnh trước mắt.

   “Trang nương gặp qua lốc xoáy?” Được Phong Hồn báo cho biết Bách Lí Mạch và Nam Phong Nguyệt để ý mưa to đến boong thuyền.

   có.” Trang Ngọc sửng sốt, lập tức lắc đầu.

   “Trang nương nếu chưa gặp được, làm sao có thể xác định tránh khỏi?” Bách Lí Mạch mỉm cười. Trang Ngọc này, vẫn là thiếu khuyết lịch lãm a.

   “Trang Ngọc, ngươi tin tưởng chính ngươi sao?” Long Chiến Nhã yên lặng nhìn Trang Ngọc, cặp con ngươi đen kìa tựa như cái lốc xoáy khác, đem Trang Ngọc cuốn vào trong đó, “Trang Ngọc, nhớ kỹ, có gì là thể chiến thắng, chỉ cần ngươi đủ cường đại! phải năng lực cường đại, mà là tâm cường đại. Mệnh do ta phải do trời! Mạng này, cho dù là ông trời muốn thu, cũng phải hỏi xem ta có đồng ý hay !”

   Trang Ngọc ngây ngốc nhìn Long Chiến Nhã. Nàng ta ràng so với mình hơn rất nhiều, vì sao lại làm cho mình cảm thấy như thể cao với tới, thậm chí cảm thấy mình chỉ có thể ngước lên nhìn nàng? Chỉ cần tâm đủ cường đại, có thể chiến thắng hết thảy sao? Trang Ngọc cúi đầu, nàng biết chính mình run rẩy, nàng biết, đó phải bởi vì e ngại, mà là bởi vì hưng phấn, nàng là hải tặc vương, máu của nàng chính là chảy ngược, tâm của nàng chính là cuồng vọng, lúc trước bởi vì trách nhiệm là hải tặc vương, nàng chịu áp lực rất nhiều, thế cho nên quên bản tính của chính mình, nghĩ đến trạng cũng được an bài, bây giờ lại có người cho nàng biết nàng có thể đối nghịch với trời, sao nàng có thể kích động, máu trong người cũng sôi trào, đột nhiên, nàng cũng rất muốn biết cảm giác đối nghịch với trời.

   “Cần ta làm cái gì?” Lại ngẩng đầu, Trang Ngọc mắt sáng như đuốc, khóe miệng mang theo tươi cười tùy ý.

   “Tốt lắm.” Quả nhiên là người thông minh, là khối đá có thể mài dũa thành ngọc, hy vọng nàng phải tự bồi dưỡng đối thủ cường đại cho mình. “Ngươi chỉ cần phối hợp Hải Thành, ổn định chiến thuyền này đến nơi. Về phần lốc xoáy, nếu ngươi có biện pháp tránh được liền thử xem, nếu có, cũng cần để ý, giao cho ta là tốt rồi.”

   “Ngươi......” Trang Ngọc vừa định phản đối, bị Hải Thành lôi kéo, vẫn là nuốt xuống lời muốn , xoay người theo Hải Thành rời .

   Trang Ngọc vừa , bốn người liền thúc đẩy nội lực, làm cho chân khí lưu chuyển ra bên ngoài cơ thể, ngăn cách mưa, thuận tiện hong khô chính mình.

   “Quả nhiên theo Tiểu Nhã nhi, muốn nhàm chán cũng dễ đâu.” Bách Lí Mạch bày ra bộ dáng buồn rầu. “ , cần chúng ta cần làm như thế nào?”

   “Trước tìm sợi dây thừng cố định bản thân ở boong thuyền.” Nhìn thuyền còn cái tiểu lâu, như nửa cái củ củ cải, giống như chiếc thuyền bình thường, Long Chiến Nhã sợ lát nữa lay động mạnh, bốn người bọn họ đều rơi vào hải lý.

   Hiển nhiên đám người Phong Hồn cũng nghĩ như vậy, lôi bốn sợi dây thừng to bằng cánh tay đến.

   “Long lão đại, cần chúng ta hỗ trợ ?” Phá Phong lấy lòng nhìn Long Chiến Nhã, bộ dáng nóng lòng muốn thử. tại sớm vận động trước tốt.

   “Sáu người các người, tại người nào nội lực thâm hậu nhất?” Nhìn Nam Phong Nguyệt, Long Chiến Nhã quyết định vẫn nên để cho nàng trở về khoang thuyền có vẻ tốt hơn.

   Nam Phong Nguyệt nhíu mày, tuy có chút muốn, nhưng nàng phải tiểu hài tử bốc đồng, nếu Long Chiến Nhã hỏi như vậy, khẳng định là muốn dùng đến, nàng ở lại, lui về phía sau bọn họ.

   “A?” Phá Phong gãi gãi đầu, bọn họ lâu đọ qua, ôi chao.

   “Bằng tốc độ nhanh nhất cho ta kết quả, để cho người có nội lực cao nhất lên đây.”

   “Tốt, Long lão đại.” Phá Phong khẩn cấp túm Phong Hồn hướng về phía khoang thuyền. sớm nghĩ nhiều lần, nề hà lần này vẫn có cơ hội, cho dù rảnh rỗi, bọn người Phong Hồn cũng muốn so chiêu với , luôn trốn tránh , tại tốt lắm, có mệnh lệnh của Long lão đại, bọn họ muốn tránh cũng thể.

   Qua lúc, Phá Nhật tiến lên boong thuyền, nhìn boong thuyền có ba người đứng cố định, Phá Nhật cũng đem chính mình cố định tốt.

   “Ta còn nghĩ đến có thể là Phong Hồn đâu.” Long Chiến Nhã có chút kinh ngạc. Phải biết rằng, sáu người kia tỷ thí, mỗi lần đều là Phong Hồn thứ nhất, hôm nay cư nhiên đổi người .

   “Ha ha, Phá Nhật cũng thực chăm chỉ, mỗi ngày vội vàng luyện công thậm chí để ý đến nhiệm vụ của Minh.” Bách Lí Mạch cười hì hì nhìn Phá Nhật.

   “Thuộc hạ dám.” Vận chuyển nội lực, hình thành tầng chân khí che mưa. Kỹ xảo biến hóa chân khí, bọn họ đều biết, tam tôn chưa bao giờ bạc đãi người nhà, hữu dụng của công pháp như thế nào cũng có giấu bọn họ.

   “Đến.” Long Chiến Nhã biểu tình xơ xác nhìn về phía phương hướng thuyền tới, nàng cảm nhận được lốc xoáy khiến cho dòng khí biến hóa.

   Giàn giụa trong mưa to, bốn người vững vàng đứng ở boong thuyền, sợ, sợ hãi.

   Long Chiến Nhã híp mắt, chặt chẽ chú ý lộ tuyến thuyền tới, nhìn mép thuyền xiêu vẹo đến, từng chút từng chút bị kéo vào lốc xoáy, nhưng lúc tiến vào lốc xoáy tốc độ so với trong tưởng tượng chậm hơn chút, hẳn là Hải Thành bọn họ làm cái gì . Tuy rằng biết Hải Thành và Trang Ngọc dùng phương pháp gì, nhưng thời đại này có động lực của hơi nước, có thể làm cho thuyền giãy giụa với sức kéo với lốc xoáy, cho dù chỉ là chút cũng làm cho người ta tán thưởng.

   Khoang đáy, Hải Thành, Trang Ngọc còn có vài thành viên của Long các, mặt chút thay đổi, chú ý động tĩnh mặt biển.

   “Tắt tất cả động cơ bên trái, mở ra phần ba động cơ bên phải, nhanh!”

   “Mở ra nửa động cơ bên phải.”

   “Mẹ kiếp, toàn bộ khai hỏa!”

   đạo lại đạo mệnh lệnh truyền , những người dưới khoang đáy đâu vào đấy hoàn thành công tác, sợ hãi, bối rối, đối với mệnh lệnh của thuyền trưởng nghi ngờ, do dự. Trang Ngọc bây giờ mới cảm thấy nhóm người này thực rất mạnh.

   có thời gian cảm thán Long Chiến Nhã thiết kế những cơ quan kỳ kỳ quái quái, đôi mắt Trang Ngọc gắt gao nhìn chằm chằm lốc xoáy mạnh nhất đối mặt, bán kính ước chừng lớn hơn năm trượng, bọn họ mất lượng lớn khí lực, thuyền, đại bộ phận cơ quan đều khởi động, nhưng có tránh . Nhìn thân thuyền bị kéo vào lốc xoáy, thuyền thoát khỏi tầm tay, theo lốc xoáy rất nhanh xoay tròn, người thân thuyền bị áp lực mà kẽo kẹt rung động, mặt Trang Ngọc xám như tro.

   “Biểu tình đó là gì?” Hải Thành nghiêng bên đầu, nhìn đến gương mặt xám tro của Trang Ngọc. “Chúng ta cố gắng hết sức, còn lại giao cho lão đại, Minh tôn, Vương gia và Phá Nhật đều , nhất định có việc gì.” Bàn tay to của Hải Thành đặt lên bả vai của nàng.

   “Bọn họ làm được ?” Trong mắt Trang Ngọc có nhè chờ mong, trong lòng lại cho rằng có khả năng .

   đời này, còn chuyện là tiểu thư làm được.” Nhanh chóng nhìn chằm chằm mặt biển, Phong Hồn và Phong Ly sắc mặt vẫn như thường.

   “Long lão đại cường hãn như vậy, lốc xoáy nho này tính cái gì.” Tuy rằng đối mặt với áp lực lớn từ lốc xoáy, lá gan Phá Phong có chút run rẩy nhưng cũng sợ hãi, bởi vì nhóm của lão đại đều ở kia. đời này, có lẽ có chuyện mà Long lão đại làm được, nhưng có chuyện gì mà tam tôn giải quyết được. Chỉ cần ba người này ở cùng chỗ liền thiên hạ vô địch, ngay cả ông trời còn phải nhường họ ba phần.

   “Trang nương, uống ly trà .” Minh Kì ôn nhu đưa cho Trang Ngọc ly trà.

   “Các ngươi sợ sao?” Tiếp nhận ly trà, Trang Ngọc nhìn lá trà trôi nổi trong cái chén, tựa như bọn họ lúc này, trôi nổi mặt nước, có cách nào thay đổi phương hướng của chính mình.

   “Ngao...” Cái nữ nhân biến thái kia sao có thể ngay cả chút việc đó mà giải quyết được. Mặc (đen) báo liếm liếm móng vuốt, thích ý ngáp cái.

   “Có cái gì phải sợ.” Minh Châu cười cười. “Nên làm đều làm, chết cũng e ngại. Đúng rồi, bọn người Kì Dương đều được an bài tốt chưa?” Quay sang hỏi Minh Kì câu.

   “Ừm, cam đoan an toàn.” Những người đó, ở bên ngoài cũng giúp được cái gì, ngược lại còn cần người khác bảo hộ, lãng phí tài nguyên nhân lực của bọn họ, cho nên tất cả đều bị khóa ở trong phòng an toàn nhất thuyền.

   Bốn người boong thuyền đương nhiên biết dưới khoang đáy bàn về họ. Thân thuyền chấn động, hung hăng nghiêng về bên, quả nhiên vẫn bị dòng nước cường đại kéo vào lốc xoáy. May mắn bốn người nội lực thâm hậu, lại có dây thừng lôi kéo, tránh được rơi ra thuyền mà bỏ mạng. Người trong khoang thuyền tất nhiên thể may mắn, mặc kệ là bàn, ghế dựa, giường hay ngăn tủ, tất cả đều hướng bên xoay vòng quanh, những người bất ngờ kịp phản ứng hoặc lăn hoặc trợt về bên.

   “Ổn định chính mình, đừng để bị thương!” Khoang đáy, bởi vì mọi người đều dự đoán được tình huống này, cho nên sau lát hỗn loạn hết thảy đều như thường.

   “Sao lại thế này?” Kéo Vân Thanh ổn định thân hình, Bách Lí Linh nhíu mày. Minh Kì cũng với bọn họ tình huống tại, nhưng tình hình tại như thế này thực có trở ngại sao?

   “Ai u uy… làm cái gì a?” Liễu Thừa Phong ngủ ở giường nhất thời kịp trở tay, trực tiếp ngã nhào lăn đến bên kia, lăn đường đụng phải cái này là đụng cái kia.

   “Ảnh, cẩn thận.”

   “Ca, xảy ra chuyện gì chứ?” Thân thuyền nghiêng lớn như vậy, có vấn đề sao?

   có việc gì .” Hách Liên Hiểu vỗ vỗ lưng Hách Liên Ảnh, biết với nàng hay là với chính mình.

   “Làm sao bây giờ Tiểu Nhã nhi?” Bách Lí Mạch dời tầm mắt, hề nhìn cái kia lốc xoáy, sắp hoa mắt, đầu choáng váng chết .

   “Chờ.” Nhìn bên trái và bên phải của phía trước, nếu nàng đoán sai đó chính là hai cái lốc xoáy khác nhau. Nếu tránh khỏi, nàng liền mượn lực của lốc xoáy lao ra.

   Long Chiến Nhã nhìn lát cũng hoa mắt, đơn giản nhắm mắt lại, cẩn thận cảm thụ biến hóa của khí. thanh dòng nước mạnh mẽ xoay tròn, thanh mưa to boong thuyền, gió gào thét thổi bên tai, Long Chiến Nhã có thể cảm giác được bọn họ cách nơi giao tiếp của hai lốc xoáy rất gần. Mười thước...... Năm thước...... Ba thước...... Hai thước...... thước...... Mười li thước......

   “Giúp ta!” Khi thuyền gần đến điểm giao tiếp giữa hai cái lốc, Long Chiến Nhã hét lớn tiếng.

   Mặc Sĩ Lưu Thương và Bách Lí Mạch hổ là hai người hiểu Long Chiến Nhã nhất, cho dù , cũng hiểu được của ý đồ của nàng, mà Phá Nhật chỉ cần hiểu hướng của Bách Lí Mạch là có thể .

   Cho nên bốn người đồng thời vận đủ mười thành nội lực tung ra chưởng, cùng đánh vào chỗ mặt nước, thay đổi dòng nước xoáy, làm lên mảnh sóng to, ở nơi được Long Chiến Nhã tính toán tỉ mỉ hạ xuống thân thuyền.

   Thân thuyền nhận áp lực, bị đánh bay ra ngoài, phóng lên trời, rơi vào cái lốc xoáy khác.

   “Tiểu Nhã nhi, lá gan của ngươi cũng lớn .” Thuyền này nếu như bị sức ép của hai lốc xoáy chụp tan bọn họ sao còn có thể như bây giờ? Nha đầu kia.

   phải có việc gì.” Nhìn Bách Lí Mạch liếc mắt cái, Long Chiến Nhã tiếp tục tìm kiếm cơ hội tiếp theo để xuất thủ.

   Trải qua thời gian ngắn, bị chèn ép cùng lần bay vọt, cho dù thuyền lớn chỉ dùng huyền thiết để chế tạo, thân thuyền cũng có chút vặn vẹo biến dạng.

   “Mở ra cơ quan, gia cố thân thuyền!” Trong khoang đáy, Hải Thành chỉ có thể nhìn thấy lốc xoáy ngừng xoay tròn, cùng thuyền vừa rồi bay lên , biết xảy ra cái gì, nhưng nhìn thấy thân thuyền vặn vẹo, trước tiên hạ mệnh lệnh, có người nhanh chóng khởi động cơ quan, cái tường thiết từ dưới khép lại ở giữa, bao trùm tường thuyền cũ.

   “Thuyền này rốt cuộc có bao nhiêu cơ quan?” Trang Ngọc trợn to mắt nhìn kỳ cảnh trước mắt. Thiết tường này lúc trước được giấu như thế nào? thuyền này có nhiều gian như vậy sao?

   biết.” Hải Thành xấu hổ cười. Lúc trước nhìn lão đại tạo cơ quan, cảm thấy hảo ngoạn, có đếm, sau lại vội vàng nhớ kỹ từng cái cơ quan và chức năng của chúng, cách thức khép kín, nào có rảnh rỗi đếm xem bao nhiêu cái cơ quan a.

   “Tiểu Nhã nhi, còn phải nhảy hai lần , thuyền này của người chịu được sao?” Cúi đầu nhìn xuống khối lõm lớn thân thuyền, Bách Lí Mạch nhìn Long Chiến Nhã trêu tức.

   “Đây là thuyền Long các ta chế tạo.” Long Chiến Nhã cười ngạo nghễ. Nàng tự tay thiết kế, Long các chế tạo, nàng tự mình giám sát, nếu ngay cả áp lực ấy cũng chịu nổi, nàng tình nguyện bị quăng chết đuối ở hải lý.

   Kế tiếp hai lần thoát ra, đối với bốn người boong thuyền có nhiều trở ngại, ngược lại bởi vì có kinh nghiệm của lần đầu tiên nên rất dễ dàng, nhưng những người trong khoang đáy đều gục. Thuyền lúc nghiêng bên trái, lúc nghiêng bên phải, thân thuyền ngừng chịu áp lực mà vặn vẹo, gian bên trong khoang thuyền ngày càng thu hẹp, đám người bảy ngất tám ngất, va phải cột sống thắt lưng đau đớn khó chịu, rốt cục dựa vào nội lực cường đại của bốn người boong thuyền, tại rời khỏi được phạm vị của lốc xoáy.

   Thân thuyền biến dạng, hạ lâu chỉ dâng lên hai tầng, lần nữa xác định hướng , tiếp tục tới. Gió ngừng, mưa trú, bầu trời lại là ánh nắng tươi sáng, vạn dặm mây.


   ------ lời đề với người xa lạ ------
   Chương này biết Mặc Mặc viết có chỗ nào phù hợp , mọi người xem như náo nhiệt ha ~╮[╯▽╰]╭~ chương tiếp theo bắt đầu tiến vào cuốn thứ hai ~ là nơi mà ai cũng rất am hiểu...... mưu quỷ kế thần sầu ...... Mặc Mặc lúc đầu đơn giản cũng hiểu lắm......[ˉ[∞]ˉ]...... Bất quá Mặc Mặc cố gắng ~
   thuyt thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Quyển 2

   Chương 51: Xa cách - tưởng niệm.


   Thuyền lại tiếp mấy ngày biển, rốt cuộc khi Vạn Dạ năm thứ mười , tháng năm, ngày thứ hai mươi chín, đến được cảng Thiên Phổ quốc.

   Long Chiến Nhã sớm dùng hắc ưng báo thời gian cho mọi người biết, cho nên khi thuyền cập bến, quân ngũ các quốc gia cùng nhau đợi ở cảng, hôm nay phá lệ hỗn loạn vô cùng. Long Ngự quốc phái Mặc Sĩ Lưu Dạ dẫn người tới đón, Minh có Phá Nguyệt, Phá Lôi đến, Y cốc có hai người dưới Minh Châu, Minh Kì đến, Long các đương nhiên là Phong Nguyệt và Phong Lam đến, về phần Phượng Lẫm và Viên Liệt có người đến tiếp, trong chốn võ lâm cần phô trương này nọ, nhất là khi hoàng thất lục quốc đều ở đây. Những người còn lại đều là thành viên trong hoàng thất của mỗi quốc gia, mang theo tiểu đội nghênh đón. Nhìn chiến thuyền lớn gần như hỏng hoàn toàn, đám người đó liền mảnh ầm ỹ hoảng hốt.

   Long Chiến Nhã khi rời thuyền liền lần nữa đeo lên mặt nạ màu đen của Long tôn, thay hồng bào hoa lệ. Phân phó Hải Thành ở lại Thiên Phổ, đem Mặc báo giao cho Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Thời điểm mọi người xuất ở boong thuyền, mặt mỗi người đều kích động, chỉ có Mặc Sĩ Lưu Thương hắc nghiêm mặt. Mặc Sĩ Lưu Dạ chết tiệt, ở Long Ngự lại chạy tới nơi này làm gì? Làm hại thể ở cùng chỗ với Nhã nhi.

   “Các vị, tại chỉ có Long tôn, có Long Ngự Chiến vương phi. Nếu ai nhớ , bản tôn ngại ở lục quốc náo loạn phen.” Mặc kệ ánh mắt ai oán của Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã kiêu ngạo để lại câu ngông cuồng, là người đầu tiên rời thuyền, vẫn cái phương thức kiêu ngạo cũ, trực tiếp dùng khinh công bay xuống.

   Phong Hồn, Phong Ly người ôm tiểu bất điểm, theo sát phía sau Long Chiến Nhã.
   Tiểu Nhược Thần mang theo tiểu mặt nạ đặc chế, nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương vẫy tay lời từ biệt, làm cho mặt của Mặc Sĩ Lưu Thương càng đen.

   Đợi đến khi những người khác rời thuyền, đoàn người Long các sớm vô tung.

   “Tam đệ, tứ đệ vất vả, bôn ba hơn năm, có tìm thấy bảo tàng hay ?” Mặc Sĩ Lưu Dạ mở miệng câu đầu tiên liền hỏi bảo tàng, sau đó nhìn hắc báo theo bên cạnh Mặc Sĩ Lưu Thương, theo bản năng hướng bên cạnh lui từng bước, cách tên này xa chút.

   Mặc Sĩ Lưu Thương nhìn cái, lời nào, tìm được xe ngựa của Long Ngự, trực tiếp chui vào, Tiêu Triết, Dạ Lăng tìm con mã thoạt nhìn tệ, nhanh nhẹn xoay người lên ngựa, hắc báo khinh thường nhìn Mặc Sĩ Lưu Dạ liếc mắt cái, lười biếng nhảy lên xe ngựa, ghé bên chân Mặc Sĩ Lưu Thương nhắm mắt dưỡng thần.

   “Ha ha, bảo tàng này phải dễ dàng tìm được như vậy đâu a.” Mặc Sĩ Lưu Vũ biết ở đâu mang ra chiết phiến, phất tiếng mở ra, quạt hai quạt. “ thôi nhị ca, tìm chỗ ăn cơm , tiểu đệ ta sắp chết đói rồi.”

   “Ha ha, tứ đệ phải, theo nhị ca, nhanh chút, nhị ca sớm chuẩn bị tiệc rượu tốt lắm ở quán ăn ngon nhất Thiên Phổ, cũng chỉ chờ các ngươi đến, mau mau.” Sắc mặt của Mặc Sĩ Lưu Dạ bởi vì bị Mặc Sĩ Lưu Thương ngó lơ mà xanh mét mảnh, nghe Mặc Sĩ Lưu Vũ , mới dịu ít, khẽ cắn môi, lộ ra cái tươi cười hòa ái dễ gần, ôm lấy Mặc Sĩ Lưu Vũ lên xe ngựa.

   Bên trong bách vị cư, ba huynh đệ hài hòa ngồi cùng nhau dùng cơm.

   “Lưu Vũ a, mau cho nhị ca nghe chút, các ngươi đường gặp phải cái gì sao? Sao có thể lâu như vậy?” mong Mặc Sĩ Lưu Thương quan tâm , cũng thể chịu được khí tĩnh mịch bàn cơm, Mặc Sĩ Lưu Dạ ràng chỉ lôi kéo Mặc Sĩ Lưu Vũ chuyện, đem Mặc Sĩ Lưu Thương bỏ qua bên .

   “Ai nha.. nhị ca, cũng như huynh a, dọc theo đường , có thể hung hiểm vạn phần a......” Mặc Sĩ Lưu Vũ bô bô, bình tĩnh kể lại chuyện xưa, đem chuyện tình trải qua hơn năm lược lại, cho Mặc Sĩ Lưu Dạ nghe.

   “Nhị đệ như vậy, Long tôn này đúng là lợi hại. Cùng lắm vừa nãy ở cảng, hình như gặp qua?” Nữ nhân, cường hãn nữ nhân, hay cường hãn mỹ nữ, thực cảm thấy hứng thú. Chơi đùa nhiều nữ nhân như vậy, tuy rằng diện mạo mỗi người mỗi vẻ, nhưng tính cách cũng khác nhiều lắm, đều là nhu nhược như bình hoa, loại cường hãn nữ nhân này đúng là chưa từng được gặp. Nếu có thể thuần phục loại nữ nhân này, đặt ở dưới thân, nhìn bộ dáng nàng thẹn thùng, nhất định thích thú gấp bội a.

   Nghe được hai từ “Long tôn” từ trong miệng Mặc Sĩ Lưu Dạ ra, Mặc Sĩ Lưu Thương giương mắt, nhìn thấy vẻ mặt khinh khi của Mặc Sĩ Lưu Dạ, trong mắt lên sát ý, chớp mắt cái, bị che dấu . Tốt lắm, biết sống chết, dám tơ tưởng đến nữ nhân của , to gan! Hừ, sớm muộn gì cũng trừng trị con cẩu này!

   Sâu sắc nhìn thấy sát ý trong nháy mắt của Mặc Sĩ Lưu Thương, Mặc Sĩ Lưu Vũ lui lui cổ, vì Mặc Sĩ Lưu Dạ cầu nguyện. Tên hỗn đản này, vừa thấy biểu tình của liền biết suy nghĩ dơ bẩn cái gì. Dám tơ tưởng tam tẩu? Chín cái mạng cũng đủ cho chết!

   “Nga, Long tôn này hành tung mơ hồ, tính cách quái đản. Đồng hành hơn năm, chúng ta cũng chỉ tính là quen biết. Đoán được a.” Tam tẩu, tha thứ cho đệ hươu vượn a! Tiểu đệ cũng vì tẩu mà suy nghĩ a!

   “Vậy sao? đáng tiếc.” Mặc Sĩ Lưu Dạ vô cùng tiếc nuối, trong lòng thầm nghĩ về việc này, xem sát khí của Mặc Sĩ Lưu Thương, cùng biểu tình đồng tình của Mặc Sĩ Lưu Vũ. “Nếu lại có cơ, tứ đệ phải giúp nhị ca dẫn đến gặp a.”

   “Nhất định nhất định.” Tam ca, huynh đừng nữa trừng ta! Tiểu đệ ta rất sợ đó a!

   “Ai, hai người các người trở về là tốt rồi a.” Mặc Sĩ Lưu Dạ đột nhiên vẻ mặt lo lắng. “Thân thể phụ hoàng càng ngày càng tốt, công việc trong triều bề bộn như vậy, còn có ngũ quốc như hổ rình mồi, đại ca và ta đều lực bất tòng tâm a. Các ngươi trở về là tốt rồi, về sau phải giúp phụ hoàng chia sẻ nhiều hơn, dựa vào năng lực của hai người, Long Ngự ta phải lo nhiều a.”

   Mặc Sĩ Lưu Thương và Mặc Sĩ Lưu Vũ liếc nhau. Lời này, là khách sáo? Là ám chỉ? Hay là có huyền cơ khác?

   “Nhị ca sao lại như vậy, năng lực của tiểu đệ sao có thể so với ba vị ca ca a, chỉ là cái Tiêu Dao Vương gia chơi bời, những chuyện trong triều, tiểu đệ biết đâu.” Mặc Sĩ Lưu Vũ lắc đầu, bày ra bộ dáng “huynh đừng quấy rầy những ngày thanh tịnh của đệ”, chọc cho Mặc Sĩ Lưu Dạ cười ha ha, về phần tười cười này bên trong còn có ý gì, cũng phải biết.

   “Tam đệ và tứ đệ hôm nay hảo hảo nghỉ ngơi, sáng mai chúng ta liền khởi hành trở về Long Ngự.” Ăn uống no nê, Mặc Sĩ Lưu Dạ vỗ vỗ bả vai Mặc Sĩ Lưu Vũ, trở về phòng mình.

   “Tam ca, huynh có ý tứ gì?” Trong phòng Mặc Sĩ Lưu Thương, Mặc Sĩ Lưu Vũ cau mày nhìn vẻ mặt lạnh như băng của Mặc Sĩ Lưu Thương. Ai, nếu tam tẩu ở đây tốt rồi, đối mặt với khuôn mặt lạnh như băng này của tam ca. rất lạnh a.

   Mặc Sĩ Lưu Thương trả lời, tự hỏi những lời Mặc Sĩ Lưu Dạ , nhưng vì năm rời khỏi, tin tức gì cũng .

   “Dạ Lăng, mang tin tức của Long Ngự quốc trong năm qua đến đây.”

   “Dạ.” Dạ Lăng lĩnh mệnh, đến bộ phận tin tức của Dạ điện ở Thiên Phổ.

   Dạ điện này là do Vương gia trước đây phân phó thành lập tình báo, tổ chức ám sát, ở các thành của lục quốc đều có bộ phận, ở trong hoàng thất của các quốc gia đều có cơ sở ngầm, nhất là bên trong Long Ngự quốc. Cho nên Vương gia rời khỏi Long Ngự, có nghĩa là Vương gia biết chuyện gì xảy ra ở Long Ngự.

   “Vương gia.” Mặc Sĩ Lưu Thương đọc tin tức mà Dạ Lăng mang về, nghe thấy tiếng của Tiêu Triết liền ngẩng đầu lên, nhìn thấy bên cửa sổ con hắc ưng đứng kiêu ngạo. Tròng mắt Mặc Sĩ Lưu Thương sáng lên.

   “Lăn lại đây.” Mặc Sĩ Lưu Thương lạnh lùng nhìn hắc ưng kia chỉ đậu cửa sổ mà bay vào. Ngay cả hắc báo ghé bên chân Mặc Sĩ Lưu Thương cũng hứng thú chút ngẩng đầu nhìn con chim kia.

   Hắc ưng vốn có khí phách oai phong hiên ngang, nhưng khi cẩn thận nhìn vào hai ánh mắt kia, lập tức liền ủ rũ. Uỵch cánh dừng bàn, trước mặt Mặc Sĩ Lưu Thương, thèm nhìn đến Mặc Sĩ Lưu Thương, ngạo mạn nâng lên chân.

   để ý tới động tác khiêu khích của hắc ưng, Mặc Sĩ Lưu Thương tháo xuống cuộn giấy dày kia, bảo Tiêu Triết chuẩn bị ít đồ ăn cho hắc ưng. Mở ra cuộn giấy, phía được viết dày đặc những tin tức bên trong hoàng cung Long Ngự, so với nhìn cái vừa xem đều cặn kẽ hơn rất nhiều.

   Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày, xem thường thực lực của Long các, xem ra ám cọc của Long các ở trong hoàng cung ít, hơn nữa đều là những người có chức vị quan trọng, bằng có được tin tức ràng như vậy. Chờ đến lúc trở về, phải được gặp người muốn gặp? Bằng đến lúc đó để cho lũ lụt cuốn trôi miếu của Long vương tốt lắm. (LN: Thương ca ca nghĩ cái gì thế, xem hiểu nga ~ ) Cùng lắm tiểu nữ nhân đúng là quan tâm a, tốt. A, muốn trở về nhờ người của tiểu nữ giúp huấn luyện vài người đâu. Vì sao người bên cạnh luôn kém hơn người của tiểu nữ nhân chút như vậy? Nghĩ vậy, Mặc Sĩ Lưu Thương bất mãn, ánh mắt sắc bén dừng người Dạ Lăng và Tiêu Triết.

   Hai người cảm thấy sau lưng lạnh lẽo, quay đầu, liền thấy ánh mắt của Mặc Sĩ Lưu Thương làm cho người ta sởn cả gai ốc, lập tức nghiêm đứng vững. Bọn họ làm gì sai sao?

   Quay lại đầu, tiếp tục xem tờ giấy trong tay, lại bất mãn đứng lên. tờ giấy dài như vậy, tất cả đều dày đặc tin tức, vốn câu của tiểu nữ nhân với mình. Nàng nhớ sao? Nhưng rất nhớ nàng. Rời xa chỉ mới thời gian ngắn, cũng nhớ nàng, điên cuồng mà nhớ. Nhớ đôi tay trắng như ngọc kia lôi kéo, nhớ đôi môi phấn nộn của nàng, muốn ôm nàng vào trong lòng, nhớ tên tận xương cốt. hối hận, hối hận để cho nàng rời . Cho dù mọi người khắp thiên hạ biết nàng là Long tôn như thế nào? cần nàng làm con bài tẩy của , chỉ cần nàng luôn luôn bên cạnh ! Đám người chết tiệt chướng mắt đều chết hết ! Mặc Sĩ Lưu Thương đúng tình hợp lý đem toàn bộ tức giận đỗ lên người Mặc Sĩ Lưu Dạ. nhất định làm cho ta đẹp mặt!

   Nhìn biểu tình tình bất định của vương gia nhà mình, Dạ Lăng và Tiêu Triết thầm thở hơi dài nhõm, xem ra liên can đến mình a. Cùng lắm là ai lại xui xẻo đến vậy?

   Bên kia, Long Chiến nằm giường trong khách điếm, lăn qua lăn lại.

   Nàng ngủ được. Nàng ngủ được! Chết tiệt, sao nàng lại ngủ được! Hoàn cảnh lạ lẫm, ổ chăn lạnh lẽo, thân hình lớn để ôm ngủ, có hơi thở quen thuộc, chết tiệt, nàng hoàn toàn ngủ được! Nam nhân chết tiệt, tại sao lại ở đây?!

   Trong căn phòng vẫn còn sáng đèn, Mặc Sĩ Lưu Thương mạc danh kỳ diệu hắt hơi cái.

   Thất bại, Long Chiến Nhã ôm đầu gối ngồi giường. tại làm gì? ngủ sao? Chết tiệt, nàng ngủ được, dựa vào cái gì mà ngủ? Nếu dám ngủ, nàng liền lột da ! A, có thể hay theo Mặc Sĩ Lưu Dạ đến thanh lâu rồi? Cái cặn bã tên đó, trong óc cũng chỉ toàn những thứ sắc sắc gì gì đó, nếu tên đó dám làm hỏng Lưu Thương nhà nàng, nàng thiến tiểu đệ của ta! (hắc hắc :))) Long Chiến Nhã nghiến răng, vẻ mặt phẫn hận, sau đó lại lập tức nở nụ cười ôn nhu. Nam nhân kia, chắc là bây giờ sắp xếp lại tin tức . Bọn họ đều lâu như vậy, Mặc Sĩ Lưu Vân và Mặc Sĩ Lưu Dạ có khả năng có thể chỉnh đốn hết mọi việc, tại nhất định là tổn hao tâm trí a. biết tin tức nàng đưa có sử dụng được hay đây? A, tờ giấy kia đều chỉ viết có tin tức, có phải nàng nên viết thêm cái gì khác cho ? Aaaaaa! Muốn điên rồi! Nàng rốt cuộc muốn gì đây? Sao nàng lại vì cái tên xú nam nhân kia mà nóng ruột nóng gan, lãng phí tế bào não như vậy a!

   Ngã người lên giường, Long Chiến Nhã túm lấy cái chăn chùm qua cả đầu.
   thuyt thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 52: Hồi phủ, Doanh Nguyệt và Thanh Vũ.


   Hai nhóm nhân mã trước sau, ra roi thúc ngựa hướng về Long Ngự thành chạy như bay. Năm người Long Chiến Nhã về trước ngày, đêm gió lớn lẻn vào Chiến vương phủ, Phong Tuyết hoàn thành sứ mệnh. Đoàn người của Mặc Sĩ Lưu Thương về sau đó ngày, hoàng đế Mặc Sĩ Cổ mang theo văn võ bá quan đến đón ở của thành.

   Trước cửa Chiến vương phủ, Doanh Nguyệt dẫn theo số gia định đứng chờ. Thanh Vũ im lặng đứng bên cạnh Doanh Nguyệt. Đường Thạc và Trì Huyền đứng cách xa hai người chút.

   Từ khi Vương gia rời tìm bảo, Vương phi cũng theo, Đường Thạc và Trì Huyền đều biết người ở Nhã các là giả, là thị nữ Phong Tuyết bên người của Vương phi cải trang, vì che dấu thân phận, Phong Tuyết bình thường đều im lặng đứng ở Nhã các, chuyện gì cũng quản. Cho nên Doanh Nguyệt này liền ỷ vào thân phận thị thiếp của mình, nghĩ mình chính là nữ chủ nhân của vương phủ, hò hét bên trong vương phủ , còn đến ngoài ỷ thế hiếp người, làm cho vuong phủ mất mặt. Biết Vương gia sắp về đến liền ăn mặt lòe loẹt như chim khổng tước đứng ở cửa chờ. Mất mặt, là mất mặt a! Toàn bộ Chiến vương phủ đều mất hết mặt mũi!

   “Vương gia.” Xa xa thấy hàng nhân mã của Mặc Sĩ Lưu Thương đến, Doanh Nguyệt hứng thú hô lớn tiếng.

   Mặc Sĩ Lưu Thương lập tức nhíu mày. Ghìm ngựa đứng ở của vương phủ, nhìn quét vòng, phát người mình muốn tìm. Xoay người xuống ngựa, Mặc Sĩ Lưu Thương nhìn nữ nhân sặc sỡ màu sắc trước mặt. Nàng là ai? Trong vương phủ của có người như vậy sao?

   “Vương gia.” Cuối người hành lễ, Doanh Nguyệt hốc mắt hồng hồng thẹn thùng nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, hoàn toàn là dáng kiều thê chờ đợi trượng phu trở về.

   “Đứng lên .” Hướng Đường Thạc cùng với Trì Huyền gật gật đầu, bàn tay to của Mặc Sĩ Lưu Thương vung lên, mọi người đều nghiêm thân đứng thẳng , vẻ mặt hưng phấn nhìn Vương gia nhà mình.

   “Vương gia, Doanh Nguyệt rất nhớ người.”

   Mặc Sĩ Lưu Thương định hỏi Đường Thạc tình hình của Long Chiến Nhã, lại bị Doanh Nguyệt ngắt ngang, thân người nhu nhược như có xương sống hướng về dựa vào. Nhíu mày, Mặc Sĩ Lưu Thương vừa muốn lắc mình, thanh đáng gọi lại.

   “Phụ thân.” Tiểu Nhược Thần năm tuổi chạy nhanh như gió đến, đẩy ngã thân thể xương của Doanh Nguyệt ra, nhào vào lòng Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Mặc Sĩ Lưu Thương vươn tay đỡ lấy tiểu bất điểm, nhìn đến Doanh Nguyệt đất ủy khuất nhìn , vừa ngẩng đầu, liền nhìn thấy phía trước là Long Chiến Nhã mặc hồng y tươi cười nhìn . dòng nhiệt ấm áp chảy khắp tứ chi.

   Trước kia chinh chiến tứ phương, thường xuyên rời vương phủ, mỗi lần trở về cũng chỉ có Đường Thạc kiên trì đứng ở cửa nghênh đón , sau này lại có thêm Trì Huyền, nhưng cho tới bây giờ đều xuất loại cảm giác như hôm nay, thứ cảm giác ấm áp cùng cảm động. Chưa bao giờ nghĩ tới, có ngày, cũng mong đợi nữ nhân, chờ mong thê tử của đứng ở của này, nghênh đón về nhà, chưa bao giờ nghĩ tới, có ngày cũng bởi vì trước cửa nhà có nữ nhân chờ đợi mà cảm động muốn rơi lệ. Cám giác ấm áp này là lần đầu tiên biết đến. Lần đầu tiên cảm thấy, Chiến vương phủ này thực là nhà của , bởi vì thê nhi của đều ở đây.

   Nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương ngơ ngác nhìn nàng, hốc mắt có chút ửng đỏ, Long Chiến Nhã đột nhiên cảm thấy đau lòng. Lộ ra cái tươi cười đẹp nhất, Long Chiến Nhã tiến lên vài bước, quỳ gối, cúi đầu, lấy thân phận là Chiến vương phi hướng Chiến vương thi lễ, lấy thân phận là thê, hướng phu thi lễ.

   “Cung nghênh vương gia hồi phủ.”

   “Cung nghênh vương gia hồi phủ.” Đường Thạc cùng Trì Huyền sửng sốt, lập tức nhìn nhau cười, làm theo Long Chiến Nhã, cùng toàn bộ người ở Chiến vương phủ, lại nghênh đón Vương gia hồi phủ.

   “Ha ha, đều đứng lên .” Mặc Sĩ Lưu Thương nở nụ cười, bởi vì vui vẻ mà cười .

   “Phụ thân, phụ thân, Thần nhi cho đầu bếp làm đồ ăn mà phụ thân thích ăn nhất, chúng ta mau .” Tiểu Nhược Thần tâm tình tốt lắm từ trong lòng Mặc Sĩ Lưu Thương nhảy xuống, lôi kéo bàn tay to của Mặc Sĩ Lưu Thương về phía nhà ăn.

   Theo lực đạo của tiểu Nhược Thần kéo phía trước, Mặc Sĩ Lưu Thương thuận tay kéo theo Long Chiến Nhã. Bốn người Dạ Lăng, Tiêu Triết, Đường Thạc cùng Trì Huyền chào đón lẫn nhau, sau đó theo Vương gia nhà mình. Những người còn lại đều tự tản . ai quan tâm đến Doanh Nguyệt quỳ rạp đất, ngơ ngác nhìn người xa, giật mình liền đuổi theo. Thanh Vũ cũng theo bóng Doanh Nguyệt.

   Tại nhà ăn, cái bàn tròn, Mặc Sĩ Lưu Thương ngồi ở chủ vị, bên tay trái là Long Chiến Nhã, tay phải là tiểu Nhược Thần, dưới Long Chiến Nhã là bốn người Dạ Lăng, dưới tiểu Nhược Thần là Doanh Nguyệt và Thanh Vũ.

   “Vương gia, nếm thử món này . Doanh Nguyệt nhớ ngài thích ăn, là Doanh Nguyệt cố ý phân phó phòng bếp làm.” xong Doanh Nguyệt gắp miếng thịt để vào trong bát của Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Trong mắt tiểu Nhược Thần vừa chuyển, thân dài quá cổ, cướp miếng thịt kia ở nửa đường. Cẩn thận ăn ăn, sau đó le lưỡi, ăn hai khẩu cơm.

   “Cái gì vậy? Chua, sao phụ thân có thể thích được.” Tiểu Nhược Thần chậc lưỡi, vẻ mặt ghét bỏ nhìn món ăn kia . “Phụ thân, nếm thử món này , đây là mẫu thân thích ăn.” xong, tiểu Nhược Thần gắp đũa rau xanh bỏ vào trong bát Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Phụ thân, cảm tạ ta .

   Con tài giỏi.

   Nhu nhu cái đầu của tiểu Nhược Thần, Mặc Sĩ Lưu Thương ăn hết đồ ăn trong bát.

   Vương gia làm sao vậy? Đường Thạc dùng ánh mắt hỏi Dạ Lăng. Vương gia ôn nhu như vậy cảm giác thực quỷ dị a.

   Tự mình thấy. Dạ Lăng phiên cái xem thường, cúi đầu tiếp tục ăn cơm.

   Tiêu Triết cười hắc hắc,nhìn về phía Long Chiến Nhã gắng bĩu môi.

   Đường Thạc cũng sáng tỏ.

   Nhìn đôi đũa thẳng tắp của mình, Doanh Nguyệt ngẩn người. Sao lại cảm thấy có chỗ nào bình thường đâu? Nhìn Long Chiến Nhã im lặng ăn cơm, lại nhìn tiểu Nhược Thần hoạt bát linh động. Doanh Nguyệt rối rắm, rốt cuộc là có cái gì bình thường?

   “Vương gia, canh này ngon lắm.” Nhiều lần gắp thức ăn thất bại, múc chén canh đưa đến trước mặt Mặc Sĩ Lưu Thương, xem xú tiểu tử kia giành như thế nào.

   Đáy mắt Tiểu Nhược Thần lên tinh quang. Nữ nhân ngu xuẩn này.

   Lúc chén canh đưa trước mặt mình, tiểu Nhược Thần vung mạnh tay. “Xoảng” tiếng thanh thúy vang lên, chén canh đổ hoàn toàn lên quần áo Doanh Nguyệt.

   “Ai nha, thực xin lỗi, Thần nhi vừa rồi nhìn thấy con ruồi bọ, muốn vẫy tay đuổi nó , thực xin lỗi nga.” Tiểu Nhược Thần vẻ mặt áy náy nhìn Doanh Nguyệt. “Người tới, mang...... nàng ra thay quần áo.” Hoàng gia cấp bậc nghiêm minh, ở Chiến vương phủ cũng như thế, hơn nữa quy củ ở Chiến vương phủ lại nghiêm khắc, tiểu Nhược Thần là con của Mặc Sĩ Lưu Thương, mà chỉ là Doanh Nguyệt thị thiếp, tiểu Nhược Thần thể gọi nàng là nương, cũng thể gọi nàng là di nương bởi vì nàng phải sườn phi, ở Chiến vương phủ, thị thiếp và thị nữ cũng khác nhau lắm, cho nên tiểu Nhược Thần suy nghĩ nửa ngày, chỉ có thể dùng từ nàng để dọi.

   Doanh Nguyệt cúi đầu, hung tợn nhìn cánh tay bị bỏng đỏ của mình. Tiểu súc sinh kia ràng là cố ý! Nhưng mà nàng chỉ là thị thiếp, hơn nữa ở trước mặt Vương gia, nàng tuyệt đối thể phát hỏa với tiểu súc sinh này. Nén lại lửa giận ở đáy lòng, Doanh Nguyệt càng ngừng ổn định tâm lý. Sau đó ngẩng đầu, vẻ mặt ôn nhu tươi cười.

   có việc gì, tiểu vương gia cũng phải cố ý, là Doanh Nguyệt phải. Doanh Nguyệt xin phép ra ngoài.”

   Thanh Vũ ăn cơm cũng dừng lại, lén liếc mắt nhìn Long Chiến Nhã, định đứng dậy rời .

   “Thanh Vũ ở lại.” Long Chiến Nhã từ lúc ăn cơm tới giờ, câu đầu tiên.

   Mọi người xung quanh khó hiểu nhìn Long Chiến Nhã. Nàng muốn gì chứ?

   Bước chân Doanh Nguyệt dừng chút, lập tức vội vã rời .

   “Nơi này đều là người nhà.” Long Chiến Nhã thứ hai câu.

   “Hô.. lão đại của ta a, người chính là phụ mẫu tái sinh của ta, người làm sao mà biết ta chưa ăn no.” Long Chiến Nhã ra câu kia như lệnh đặc xá, bộ dáng im lặng ôn nhu thuận của Thanh Vũ lập tức biến mất, cầm lên đôi đũa nhanh chóng ăn.

   Đám người Đường Thạc trừng mắt nhìn Thanh Vũ ăn như lang thôn hổ yết, nhìn Long Chiến Nhã, lại nhìn Thanh Vũ, lại nhìn tiếp Long Chiến Nhã. Chuyện gì thế này?

   “Thanh Vũ là người của ta.” Khó hiểu như vậy sao?

   “Ngươi đưa nữ nhân đến bên cạnh ta?” Mặc Sĩ Lưu Thương phẫn nộ, lửa giận dần nhảy vọt lên.

   “Sai, ta là đưa nữ nhân vào Chiến vương phủ. Như thế nào? Chiến vương phủ chúng ta nuôi nổi?” Nâng lên ly trà, Long Chiến Nhã tà nghễ nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Nuôi nổi.” Ngọn lửa càng lúc càng cao, lại bởi vì Long Chiến Nhã câu “Chiến vương phủ chúng ta” liền vụt tắt, Mặc Sĩ Lưu Thương lập tức ưng thuận .

   “Ta lão đại a, biết người nghĩ cái gì? Mang ta ném vào Chiến vương phủ xong cũng quản, người có biết ta rất nhàm chán ? Lão đại ngài tốt xấu cũng nên giao cho ta cái nhiệm vụ a! Mỗi ngày chỉ ăn rồi chờ chết, eo thon thương của ta cũng đều béo thành hai vòng.” Thanh Vũ rốt cuộc ăn no, buông đôi đũa ra mồm oanh oanh như pháo, với Long Chiến Nhã.

   “Thanh Vũ, được đặc xá sao?” Bên ngoài nhà ăn, năm người Phong Lam, Phong Nguyệt, Phong Ly, Phong Hồn, Phong Tiêu đến. “ gia.” Năm người hướng về phía Mặc Sĩ Lưu Thương cùng lúc chào.

   Mặc Sĩ Lưu Thương sửng sốt, nhìn về phía Long Chiến Nhã.

   Long Chiến Nhã chỉ cười .

   Mặc Sĩ Lưu Thương khóe miệng hơi nâng, tâm tình bay bổng. , được thừa nhận rồi. Nếu đổi thành người khác căn bản cần, nhưng năm người này, tạm thời tính cả tiểu Phong Tiêu, đều là thủ hạ đắc lực của Long Chiến Nhã, cũng là đại diện cho Long Chiến Nhã ở Long các, được bọn họ thừa nhận, chính là được toàn bộ Long các thừa nhận, về sau, có thể quang minh chính đại đứng bên người Long Chiến Nhã, đứng ở trước mặt Long các làm cho Long Chiến Nhã bị chất vấn. thừa nhận này, với vô cùng quan trọng, mà tại rốt cục cũng chiếm được.

   Thanh Vũ sửng sốt, vội vàng buông ly trà trong tay, hoang mang rối loạn hướng về phía Mặc Sĩ Lưu Thương hành lễ. Xong rồi, nàng xong rồi!

   “Này, Thanh Vũ còn chưa ra mắt gia? Là thất lễ a? Hay là tin tức chưa đến tai? Chậc chậc, Thanh Vũ, ngươi cần đào tạo lại a.” Phong Nguyệt vui sướng khi người gặp họa, nhìn Thanh Vũ.

   Nàng cần trở lại Long các huấn luyện lần nữa a! Nơi đó là địa ngục! Nàng tuyệt đối cần trở về! Thanh Vũ đáng thương cười hề hề nhìn về phía Long Chiến Nhã, hy vọng Long Chiến Nhã chận đề nghị của Phong Nguyệt.

   Long các tổng cộng phân làm sáu bộ phận, Lam lâu, Nguyệt lâu, Ly điện, Hồn minh, đặc biệt doanh cùng tập bảo các.

   Lam lâu, Phong Lam chưởng quản, phụ trách thu gom tiền khắp thiên hạ, dùng cho các chủ tiêu xài.

   Nguyệt lâu, Phong Nguyệt chưởng quản, phụ trách thu thập tình báo.

   Ly điện là Phong Ly, phụ trách y dược, chế độc.

   Hồn minh là Phong Hồn, bên trong tập hợp những người trong giang hồ, có sát thủ, có đủ loại người, có kiếm khách, có lãng nhân, có thần trộm, tóm lại là các cao thủ trong chốn giang hồ, nhất là những người có cừu oán bị người đuổi giết, cơ bản đều đầu phục Hồn minh, bên trong Hồn minh còn có những sát thủ và dong binh (lính đánh thuê) được Long Chiến Nhã đặc biệt huấn luyện.

   Tập bảo các là vì Long Chiến Nhã mà tìm tòi bảo vật khắp nơi thiên hạ, mặc kệ là thực vật hay là động vật, ngọc khí hay là thạch khí, hay ngay cả người, chỉ cần cảm thấy có giá trị, đến cướp .

   Mà đặc biệt doanh là do Long Chiến Nhã tự mình huấn luyện hai trăm nữ tử, hai trăm nữ tử này, từ những hoàn cảnh khác nhau, chịu giáo dục khác nhau, Long Chiến Nhã tự mình dạy giáo lễ nghi, thưởng rượu, chưng cất rượu, trù nghệ, mưu lược, cầm kỳ thư họa, thi từ ca phú, sát kĩ, truy tung, mị thuật, thu thập tình báo, tính ra cũng hơn mười loại kỹ năng, sau đó giao cho các nàng các loại nhiệm vụ khác nhau, ngoại trừ Long Chiến Nhã, ai biết các nàng là ai, các nàng lớn lên trông như thế nào, nơi nào, chẳng qua Nguyệt lâu cũng chỉ định kỳ thu được những tin tức bằng những phương pháp truyền tin đặc biệt đưa đến, tin bí nhất, khó đến tay nhất. Bởi vậy đặc biệt doanh huấn luyện thập phần khắc nghiệt, trong lúc chấp hành nhiệm vụ nếu phát có chỗ nào phù hợp là cần “Hồi lô tái tạo” (trở về đào tạo lại).

   Bốn người Phong Hồn cũng chỉ biết có Thanh Vũ là đặc biệt doanh, bởi vì bình thường cần phối hợp.
   thuyt thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :