1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chiến vương long phi - Yêu Mặc(c66.7)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 53: Lại là cung yến


   “Lão đại, người biết có tội.” Vẻ mặt Thanh Vũ đau khổ nhìn Long Chiến Nhã.

   “Ngươi làm cho ta mất mặt sao?” Long Chiến Nhã nhíu mày.

   “Thanh Vũ dám.” Hức hức...... Hồi lô tái tạo...... Cuộc sống của nàng càng ngày càng bi thương a.

   “Ngươi...... Thực phải là cái thị thiếp vô cảm, Thanh Vũ?” Nhìn Thanh Vũ hoạt bát, có hơi nóng nảy, Đường Thạc ngây ngốc hỏi.

   “Ngươi mới vô cảm! Cả nhà người đều vô cảm!” Thanh Vũ hướng Tiêu Triết tiếp tục chỉ trích. “Ngươi mới là thị thiếp! Cả nhà ngươi đều là thị thiếp!” Sửa sang lại quần áo, Thanh Vũ thập phần tao nhã ngồi xuống. “Lão đại có nhiệm vụ muốn giao cho ta sao? Cần cùng gia phối hợp?”

   phải.”

   phải?” Thanh Vũ trừng mắt nhìn Long Chiến Nhã, dở khóc dở cười nhắc nhở Long Chiến Nhã. “Lão đại, người ta là đặc biệt doanh.” Người của đặc biệt doanh thể tùy ý bại lộ thân phận.

   “Ừ, ta biết.” Long Chiến Nhã vô cùng bình tĩnh buông ly trà. “Chính là cho gia ngươi biết chút.”

   “Lão đại!”

   “Ha ha…” Long Chiến Nhã rất sung sướng nhìn bộ dạng buồn bực của Thanh Vũ. “Kỳ , ta muốn để cho ngươi bị Mặc Sĩ Lưu Dạ quyến rũ chút.”

   “Cái gì?” Thanh Vũ bất mãn. “Lão đại, sao ngươi có thể nhẫn tâm như vậy? Ngươi thế nhưng muốn ta quyến rũ tên cặn bã kia?”

   phải quyến rũ, là bị quyến rũ.” Long Chiến Nhã sửa lại.

   “Đều giống nhau. Lão đại, có nhiệm vụ khác hay ?”

   “Có, tìm tam nương cùng tiểu cửu.” Tam nương và tiểu cửu là bài danh với thứ bậc của các nàng, nếu có phiền phức gì chỉ có thể gọi tên khi cần.

   “Ta tìm các nàng.” xong Thanh Vũ liền nhanh như gió lao ra ngoài.

   “Nàng ta sao vẫn là cái dạng này?” Phong Ly lắc đầu. Đặc biệt doanh gặp qua ba người, chỉ có Thanh Vũ là cái dạng này. như thế nào cũng là người trải qua huấn luyện ma quỷ của Long Chiến Nhã mà ra, sao có thể nóng nảy nháo nhào như vậy, giống hai người kia, ôn nhu lẳng lặng.

   “Tĩnh như xử nữ, động liền như thỏ điên.” Nhìn hướng Thanh Vũ biến mất, tiểu Nhược Thần ngơ ngác câu, chọc cho mọi người ở đây cười ha ha.

   “Năm người các ngươi có chuyện gì?” Năm người này nếu có việc gì tìm đến mọi người.

   “Đặc huấn.” Ánh mắt Phong Hồn liếc qua bốn người Dạ Lăng.

   “Hửm?” Long Chiến Nhã nhíu mày.

   “Bốn người bọn họ quá yếu, theo bên người gia phát huy được tác dụng lớn. Cho nên chúng ta nên mang họ đưa đến Long các huấn luyện, những chuyện bên người gia tạm thời chúng ta tiếp nhận.” Phong Lam ôn nhã, xong liền đả kích người khác.
   Long Chiến Nhã nhìn về phía Mặc Sĩ Lưu Thương, người của , để quyết định.

   “Cũng tốt.” Long các rất mạnh, ở Long các huấn luyện, tốt lắm.

   Cứ như vậy, Dạ Lăng, Tiêu Triết, Đường Thạc và Trì Huyền bắt đầu cuộc sống ác mộng của bọn họ.

   “Buổi tối còn có cung yến, thừa dịp tại nghỉ ngơi .” Nhìn trong ánh mắt Mặc Sĩ Lưu Thương mệt mỏi còn chưa tiêu tán, Long Chiến Nhã đề nghị .

   “Cùng nhau.” Bàn tay to chụp tới, đem Long Chiến Nhã ôm vào lòng, Mặc Sĩ Lưu Thương nhanh chân hướng Chiến các rời .

   Đây là lần thứ hai Long Chiến Nhã tham gia cung yến, giống như lần trước đều có hứng trí.

   “Ta thể hồi phủ sao?” mã xa, Long Chiến Nhã nháy đôi mắt to ngập nước, bĩu môi nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Ngoan, lâu lắm.” Xoa xoa khuôn mặt trắng noãn, nhắn của Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương ôn nhu dỗ .

   “Nga.” Miết miết miệng, Long Chiến Nhã thành thành nằm trong lòng Mặc Sĩ Lưu Thương. A, vì sao cho nàng mang cục cưng đến đâu? Như vậy ít nhất cũng nhàm chán a.

   Xe ngựa dừng ở ngoài cung, Tiêu Triết và Phong Tuyết lưu loát nhảy xuống xe, cung kính đứng bên.

   Mặc Sĩ Lưu Thương sửa sang lại quần áo cho cả hai, ôm Long Chiến Nhã vững vàng nhảy xuống xe.

   “Trời ạ, là Chiến vương gia, Vương gia thực khôi ngô a!”

   “Tuyệt vời! Trời ạ, tâm của ta, nhảy rất nhanh.”

   “A......”

   “Nga......”

   “Trời ạ......”

   “Vương gia......”

   Đỉnh đầu Long Chiến Nhã chảy dài hàng hắc tuyến. phải đều nữ nhân cổ đại rụt rè sao? Chính là cái nhân phẩm này? Còn rụt rè bằng nàng đâu. Phiên cái xem thường, ý bảo Mặc Sĩ Lưu Thương đặt nàng xuống.

   “Ôi chao? Chiến vương ôm nữ nhân kia là ai a?”

   “Nha, đó là hồ ly tinh sao? Như thế nào biết xấu hổ!”

   “Nữ nhân này cũng dám mê hoặc minh thần võ Chiến vương gia, thể tha thứ!”

   “Nàng phải là người què ?”

   “Hồ ly tinh......”

   biết xấu hổ......”

   “Tiểu tiện nhân......”

   Người què? Khóe miệng Long Chiến Nhã run rẩy, cúi đầu nhìn hai chân mình.

   “Nha, các nàng người ta là hồ ly tinh.” Mếu máo, Long Chiến Nhã vạn phần ủy khuất nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Khó mà được nhìn thấy bộ dáng mềm mại này của Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương trong lòng vừa động, vốn bởi vì nghe những ô ngôn uế ngữ này mà tức giận dâng lên cũng tiêu tán ít. Những người đó, đừng làm cho tìm được cơ hội, cho chỉnh tử các nàng! cần biết nam nhân hya là nữ nhân !

   “Ngoan, đó là ca ngợi đối với ngươi.” Mặc Sĩ Lưu Thương ôn nhu nhìn Long Chiến Nhã có chút cười khẽ.

   Long Chiến Nhã gì. Nam nhân này cũng có cái dạng này sao? là cái dạng này sao?

   Hai người Tiêu Triết phía sau, nghe thế cũng cả kinh. Vương gia nhà bọn họ thay đổi rất nhiều nha, bất quá.. rất tốt . May mắn, để cho Vương gia bọn họ gặp được Vương phi, may mắn.

   “Tam ca, sao giờ này huynh mới đến, phụ hoàng bên trong ngự thư phòng chờ.” Chán ghét nhìn thoáng qua những thiên kim tiểu thư líu ríu bên tay, lúc nhìn về phía Mặc Sĩ Lưu Thương, Mặc Sĩ Lưu Vũ thay mặt mướp đắng. “Đại ca, nhị ca sớm đến.”

   Mặc Sĩ Lưu Thương giương mày rậm, hẳn là chờ mình hồi báo lại chuyện tầm bảo, bất quá chuyện này Lưu Vũ cũng có thể a.

   “Khụ, lời của đệ có phân lượng.” Mặc Sĩ Lưu Vũ cười gượng hai tiếng.

   “Ừ, thôi.” Mặc Sĩ Lưu Thương kéo cả Long Chiến Nhã, nhấc chân đến ngự thư phòng.

   “Ôi chao… ôi chao, tam ca, phải huynh muốn dẫn tam tẩu cùng chứ?” Mặc Sĩ Lưu
   Vũ khóe miệng run rẩy. Tam ca muốn tam tẩu dính bên người sao?

   Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày. được sao?

   “Tam ca, tốt lắm đâu.” Mặc Sĩ Lưu Vũ cười khổ ha ha, .

   “Ta vào bên trong chờ ngươi.” Vỗ vỗ cánh tay Mặc Sĩ Lưu Thương choàng bên hông nàng, giống như dỗ đứa ăn được.

   “Ừm.” Rầu rĩ lên tiếng, mặt Mặc Sĩ Lưu Thương đen lại, theo Mặc Sĩ Lưu Vũ đến ngự thư phòng. “Tiêu Triết theo Vương phi.” Tránh cho đám đui mù quấy rầy tiểu nữ nhân, nếu tiểu nữ nhân cao hứng, chạy về vương phủ, vậy đêm nay phải đứng mình xem cái yến hội nhàm chán kia, cần.

   Tiêu Triết trầm mặc. Tuy rằng biết mình theo cường hãn vương phi này rốt cuộc có ích gì, nhưng nếu là mệnh lệnh của Vương gia, hơn nữa lại liên quan đến Vương phi, tựa hồ giống như nhất định có đường sống.

   Chính là đui mù, chung quy đều là đui mù. (LN: ý đám nữ nhân ngu ngốc kia :3)

   “Ngươi là ai? Tiếp cận Vương gia có mục đích gì?”

   Long Chiến ngoan ngoãn dã ngoại, hết nhìn đông rồi tới nhìn tây, chọn con đường ít người nhất những vẫn bị người khác chặn lại. cỗ mùi hương son phấn dày đặc xông vào mặt, Long Chiến Nhã nhịn hắt xì cái. Nhu nhu cái mũi, Long Chiến Nhã ngẩng đầu lên nhìn về kẻ gây ra.

   Uy, dọa chết người a, nhiều người a. Oanh oanh yến yến, tính cả thị nữ và hộ vệ, ước chừng hơn hai mươi người ngăn trước mặt Long Chiến Nhã. Người đầu, là chi nữ của tả tướng - Nhạc Phán Nhi, nữ nhân lòe loẹt kiêu ngạo, theo phía sau là chất nữ (cháu ) của nhà này, kia là vài cái biểu muội linh tinh, nhưng cũng có nữ tử ôn thuận đáng để Long Chiến Nhã nhìn kỹ, đó chính là chi nữ của Lễ bộ Thị Lang - Bùi Dịch Yên.

   Khi Long Chiến Nhã quan sát đám nữ nhân này bọn họ cũng đánh giá Long Chiến Nhã. Mười ba tuổi nên Long Chiến Nhã còn chưa trưởng thành hết, từ da trắng, mặt trái xoan đôi môi là cặp mắt to sáng, hấp dẫn người nhìn, ánh mắt này Long Chiến Nhã khống chế hạ, nhưng quyến rũ, chỉ liếc mắt thôi làm cho tâm người ta yếu mềm, nhưng thanh thuần, khiến cho nam nhân, thậm chí nữ nhân đều muốn bảo vệ, nhưng ấm ấp, hòa ái dễ gần, nhưng lạnh lùng, rét như lưỡi băng. Cái mũi cao ao, đôi môi đỏ son. Y phục rực đỏ càng tôn lên nước da trắng nõn, quần áo đạm mạc lại làm cho Long Chiến Nhã có cái hứng thú dáng người, mặc dù nóng bỏng, nhưng cũng có thể hấp dẫn ánh mắt của nam nhân.

   Nhạc Phán Nhi là độc nữ của tả tướng, từ lớn lên đều được sủng ái , mười tám tuổi, Nhạc Phán Nhi có dáng người quyến rũ, đôi mắt hoa đào trong suốt như dòng nước, vốn là mỹ nhân kiều mị, nhưng vì cả người màu sắc rực rỡ lại thêm kim quang lòe lòe của trang sức, nên biến thành cái quái, cư nhiên đá đỗ khí chất mị, dung tục chịu nổi.

   “Nhạc tiểu thư có việc gì?” nhìn đáy mắt đố kỵ của Nhạc Phán Nhi, Long Chiến Nhã giọng điệu nóng lạnh.

   “Ngươi là ai? Câu dẫn Chiến vương gia có cái mục đích gì?”

   Chiến vương gia cũng thường xuyên xuất ở cung yến, nhưng trong lần, ngẫu nhiên được gặp qua, làm cho nàng ái mộ tương tư. Chiến vương gia sau khi cưới Thương Lộ công chúa, ít lần nàng dạy dỗ cái nữ nhân vô dụng đó, nàng tin tưởng nữ nhân kia có khả năng chiếm được tâm của Chiến vương, cho nên giáo huấn nàng ta chút, cảnh cáo nàng ta bảo trì khoảng cách với Chiến vương. vất vả mới chờ được nữ nhân kia chết , nghĩ tới tang kì (kì hạn để tang) vừa hết, hoàng đế Long Ngự liền mang tiểu tiện nhân tứ hôn cho Chiến vương, hơn nữa nữ tiện nhân kia chưa bao giờ xuất trong Chiến vương phủ, làm hại nàng hơi vẫn nghẹn trong lòng. Hôm nay lại xuất nữ nhân bên người Chiến vương, lại còn rất được sủng ái, sao nàng có thể cam tâm! Ngoại trừ nàng, ai có thể xứng đôi Chiến vương! Đáng tiếc là, bởi vì khí chất của Long Chiến Nhã, gương mặt cũng thay đổi nhiều, Nhạc Phán Nhi căn bản nghĩ tới nữ nhân trước mắt chính là nữ nhi của Long gia.

   “Câu dẫn?” Long Chiến Nhã nhíu mày. Quả là quyến rũ, bất quá phải nàng quyến rũ Mặc Sĩ Lưu Thương, mà hình như là Mặc Sĩ Lưu Thương quyến rũ nàng trước .

   Câu dẫn? Khóe mắt Tiêu Triết và Phong Tuyết run rẩy. Nếu ngày ít nhất đối chiến hai lần cũng được coi là phương thức quyến rũ, vậy Vương phi mới thực là người ở quyến rũ Vương gia trước.

   “Như thế nào? Nếu ngươi phải vậy, Chiến vương gia sao có thể coi trọng ngươi.” Nhạc Phán Nhi ngẩng cao đầu, vẻ mặt khinh thường nhìn Long Chiến Nhã.

   “Đúng vậy, biết từ đâu đến dụ dỗ người khác, Vương gia tâm tính thiện lương mới đối tốt với ngươi, ngươi tưởng là Vương gia có ý gì với ngươi a!”

   “Đúng vậy.. đúng vậy, cũng nhìn xem mình có bộ dáng gì, xứng đôi với Vương gia sao?”

   “Phải, người xứng đáng đứng bên người Vương chỉ có Phán Nhi, ngươi nghĩ ngươi là ai?”

   “......”

   đám loi nhoi líu ríu bắt đầu chửi bới Long Chiến Nhã, thuận tiện lấy lòng Nhạc Phán Nhi.
   Nghe được lời của mọi người , Nhạc Phán Nhi đầu dương cao hơn, đắc ý dào dạt nhìn Long Chiến Nhã nhướng mi.

   Nghe đám nữ nhân càn ngôn càng ngày càng thô bỉ, Tiêu Triết nổi giận.

   “Câm miệng hết! Các ngươi cũng biết bất kính với Vương phi là tội gì sao?” đám nữ nhân dối trá đầu óc, bình thường ở trước mặt thế gia công tử yểu điệu lại hiền lành, sau lưng lại đều là bộ mặt ghê tởm. Nhận xét vương phi nhà bọn họ sao? Các nàng có tư cách đó!

   “Vương phi?” Nghe Tiêu Triết gầm lên tiếng, các nữ nhân vốn líu ríu nhất thời ngậm miệng, nheo nheo mắt, khó hiểu nhìn Tiêu Triết.
   thuyt thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 54: Da mặt quá dày, đánh chỉ đau tay.


   Vừa rồi có chú ý, đó phải là người theo bên cạnh Chiến vương gia - Tiêu Triết sao? Sao có thể theo bên cạnh nữ nhân này?

   “Ai là Vương phi?” Nhạc Phán Nhi có chút mơ hồ.

   “Hừ! Mắt ngươi mù sao? Đứng trước mặt ngươi chính là Vương phi của Chiến vương phủ ta!”

   “Ngươi nàng?” Nhạc Phán Nhi thét chói tai, vươn tay chỉ vào Long Chiến Nhã, đôi mắt mở to, vì khó tin mà trừng mắt như cái chuông đồng.

   “Chát” tiếng, Tiêu Triết chút thương tiếc tán vào bàn tay chỉ vào Long Chiến Nhã của Nhạc Phán Nhi. Nữ nhân này ba lần bốn lượt bất kính với Vương Phi, thực là muốn chết! Nếu bị Vương gia biết, nhất định lột da của nàng!

   “Người tới! Giáo huấn cái thị vệ biết quy củ này cho ta!” Nhạc Phán Nhi được nuông chiều từ bé, lúc cho rằng mình so với người khác cao hơn hai phân, cho dù Tiêu Triết là người Vương gia trọng dụng cũng chỉ là cái thị vệ, dám động thủ với nàng sao? giáo huấn chút, biết cái gì là quy củ của hạ nhân!

   “Ta xem ai dám.” Lời này, ràng phải rất khí thế, nhưng từ Long Chiến Nhã ra lại trở nên nhàng, hiển nhiên lúc chuyện Long Chiến Nhã vẫn chưa dùng đến vài phần lực, nhưng ánh mắt lơ đãng nhìn về phía đám thị vệ, lại nháy mắt đóng băng bước của bọn họ.

   “Trước ta là ai, Tiêu Triết là người của Chiến vương phủ, là thân tín của Vương gia, Nhạc nương xác định nương động được ?” Theo như Long Chiến Nhã biết, Mặc Sĩ Lưu Thương và nàng có cùng cái tật xấu, chính là bao che khuyết điểm, cực kỳ bao che khuyết điểm.

   “Thân tín? Đó cũng chỉ là nô tài! Ta tin Vương gia nô tài mà trở mặt với ta!”

   “Nô tài?” Long Chiến Nhã mất hứng, vô dùng mất hứng. Bên cạnh người nàng, hoặc là bên cạnh người , sao có thể xuất loại người vô dụng như nô tài? Tiêu Triết là nô tài, đó là vũ nhục thuộc hạ của , cũng là vũ nhục ! “Nếu Nhạc nương cho rằng Tiêu Triết chỉ là nô tài, Nhạc nương muốn động thủ, như vậy, xin mời Nhạc nương cứ tự nhiên.” Long Chiến Nhã đứng sang bên, để Tiêu Triết bước lên phía trước.

   “Xem như ngươi thức thời! Bắt lại cho ta!” Nghĩ là Long Chiến Nhã sợ, Nhạc Phán Nhi đắc ý dào dạt ra lệnh.

   Nhưng nàng biết, có nghĩa là thị vệ của Tả tướng phủ cũng biết. Tiêu Triết, đó là người trực thuộc bên cạnh Chiến vương, theo Chiến vương chinh chiến bắc nam, tuy là thuộc hạ của Chiến vương, bằng đó cùng với Chiến vương là huynh đệ, chống lại , đầu của bọn họ cũng có ngày bị chém bay. Lại nề hạ bọn họ là thị vệ của Tả tướng phủ, mệnh lệnh của chủ thể làm trái.

   Lấy địch nhiều, Tiêu Triết vốn thành thạo, nhất là sau khi trải qua lần tầm bảo đó, bất luận là tốc độ hay là lực lượng đều tăng lên, nhanh nhẹn như tiểu hài tử xông vào đám người, đông đánh quyền, tây đá cước, hơn nữa còn có Long Chiến Nhã ở bên chỉ điểm, đánh thoải mái a.

   Nhìn thị vệ của mình từng người từng người kêu rên, mà đối phương còn có bộ dạng thực thoải mái, Nhạc Phán Nhi lửa giận công tâm.

   “Tiện nhân ngươi!”

   “Chát” tiếng thanh thúy vang lên, cũng là Nhạc Phán Nhi đánh Long Chiến Nhã, nhưng mà là Long Chiến Nhã chặn tay Nhạc Phán Nhi vung xuống, dùng tay kia tán bạt tay vào mặt Nhạc Phán Nhi, lực đạo lớn, làm cho Nhạc Phán Nhi té ngã đất, nửa bên mặt nhanh chóng sưng phồng lên.

   “A, thực xin lỗi, phản xạ có điều kiện, khống chế tốt.” Long Chiến Nhã còn cố ý nhìn nhìn cái tay của mình, nhíu mày, dường như rất bất mãn.

   “Phán Nhi, ngươi sao chứ?” Đám nhóc con giữ được bình tĩnh, như ong vỡ tổ, toàn bộ vây quanh bên người Nhạc Phán Nhi, ba chân bốn cẳng, làm cho Nhạc Phán Nhi vốn có thể đứng nhanh lại vô cớ ngã sấp xuống vài phen.

   “Đều cút ra cho ta!” Nhạc Phán Nhi hoàn toàn phẫn nộ rồi. Từ đến lớn còn chưa có chật vật quá như vậy.

   “Phát sinh chuyện gì ?” Thanh như ngọc vang lên.

   Long Chiến Nhã theo tiếng nhìn lại, là vài tên công tử nghe được tiếng ồn ào cho nên tìm đến đây. Tiếng ôn nhuận vừa rồi là của công tử được gọi là Phong Như An, còn có con của Hữu tướng – Lăng Hạo Phong, con của Lại bộ Thương Thư – Cố Hiểu hàn, con của Hộ bộ Thị Lang – Lãnh Thu, còn có, Long Chiến Nam.

   Nhạc Phán Nhi cả kinh. Giọng quen thuộc này… là con trai của Công bộ Thương Thư – Phong Như An, trong Long Ngự thành nổi tiếng là công tử ôn nhã. Vội vàng đẩy những nữ nhân vướng bận bên người ra, đứng lên.

   “Nhạc nương đây làm sao vậy?” vào bên giữ nhân mã hai bên, vài người nhìn bên trái là Long Chiến Nhã vẻ mặt liên quan, lại nhìn bên phải là Nhạc Phán Nhi chật vật, tình trạng gì. Nhưng có thể làm cho Nhạc Phán Nhi chật vật như vậy, đúng là thú vị.

   “Phong công tử, ta...... Ta sao.” bộ dáng lại thôi, dám , hơn nữa ánh mắt lại hồng hồng như con thỏ, khiến cho người ta trìu mến.

   “Chiến Nhã, sao lại thế này?” Nhìn Long Chiến Nhã, Long Chiến Nam thấy nàng rất lạ. Lần trước chạm mặt lần ở cung yến, liền cảm thấy nàng thay đổi, cũng thầm theo dõi nàng, nàng liền biến mắt trong tầm mắt của mọi người, mỗi ngày đều im lặng ở Chiến vương phủ, đóng cửa miễn tiếp khách, từng hoài nghi thời gian đó Long Chiến Nhã có ở trong phủ, muốn điều tra nhưng chỉ có thể từ bỏ. Hôm nay gặp được nàng, vẫn như cũ, bị phiền toái vây quanh. Nàng là người hấp dẫn phiền toái sao?

   phải Nhạc nương có việc gì đó thôi.” Long Chiến Nhã bĩu môi. Tuy rằng hiểu thái độ của Long Chiến Nam vì sao có chút tốt hơn, nhưng với nàng quan hệ, nhìn kỹ Long Chiến Nam, “Ngươi bị thương?”

   “Ừm.” Long Chiến Nam sửng sốt. Nàng làm sao biết? Bị thương năm về trước, mặc dù chữa trị tốt, nhưng thể trị tận gốc, tuy có trở ngại gì, nhưng cũng phiền lòng.

   “Chiến Nhã? Ngươi là muội muội của Nam?” Cố Hiểu Hàn cẩn thận đánh giá Chiến vương phi này. Dường như giống như lời đồn đại.

   “Ừm.”

   Lên tiếng, cũng biết thừa nhận mình là Long Chiến Nhã, hay thừa nhận mình là muội muội của Long Chiến Nam. Tóm lại chữ đơn giản này, làm cho đáy lòng Long Chiến Nam dấy lên cảm giác kỳ quái, ánh mắt nhìn về phía Long Chiến Nhã cũng nhu hòa rất nhiều.

   “Nam bị thương?” Lăng Ngạo Phong nhíu mày nhìn Long Chiến Nam, cũng là hỏi Long Chiến Nhã. Chuyện khi nào? Sao chưa từng nghe qua?

   Long Chiến Nam nhún vai. quan trọng.

   “Ừm, hẳn là vết thương cũ, do số dược vật cản trở mà vết thương khép lại tốt lắm.”

   “Long nương chỉ nhìn thôi biết?” Phong Như An có chút kinh ngạc.

   “Ừm.” Trí nhớ của nàng vốn vô cùng tốt, cái gì học cũng đều nhanh, nhất là phương diện y thuật, do nhờ có Nam Phong Nguyệt làm sư phó, cao siêu cũng khó a, giống như nội lực của nàng vậy.

   “Có thể có biện pháp trị tận gốc?” Long Chiến Nam tuy rằng thực để ý, nhưng làm bằng hữu của Long Chiến Nam, đều là võ nghệ xuất chúng, Long Ngạo Phong càng lo lắng hơn. nhất, đôi khi chỉ vết thương nhưng cũng ảnh hưởng ít đến tu vi của người luyện võ.

   “Có. Ngày mai ta đến Tướng quân phủ.” Trước câu là trả lời Lăng Ngạo Phong, câu sau là để với Long Chiến Nam .

   “Ừm.” Long Chiến Nam gật đầu.

   “Long nương nếu hiểu được y thuật, hay là trị vết thương mặt của Nhạc nương chút.” Phong Như An nheo ánh mắt lại, nụ cười ôn nhuận như ngọc. Hôm nay là cung yến, ít gây chuyện chút tốt hơn.

   “Mặt của nàng bị làm sao?” Có cái gọi là bị bệnh hốt thuốc thôi, nàng thực biết mặt của Nhạc Phán Nhi có cái gì đáng để trị, bất quá nửa bên có hơi hồng, phồng chút thôi.

   “Thực đối xứng a.”

   “Đối xứng?” Long Chiến Nhã thực thích từ này.

   Phong Như An đột nhiên cảm thấy mình dường như sai cái gì rồi.

   Quả nhiên, Long Chiến Nhã mở miệng cười, tiến lên hung hăng tát thêm cho Nhạc Phán Nhi bạt tay. Cái này tốt lắm, đối xứng .

   “Long Chiến Nhã!” tiếng thét truyền đến, Long Chiến Nhã xoay người, liền thấy vẻ mặt phẫn nộ của Mặc Sĩ Lưu Thương, nhíu mày, mỉm cười, đứng yên tại chỗ.

   “Vương gia.” Vừa thấy Mặc Sĩ Lưu Thương xuất , lại thấy vẻ mặt tức giận của Mặc Sĩ Lưu Thương, lập tức nghĩ đến Vương gia nhất định là vì nữ nhân đánh nàng mà tức giận. Cho nên nổi lên cảm xúc hứng thú, nhanh chân né vội qua bên.

   Mặc Sĩ Lưu Thương nhanh đến Long Chiến Nhã, nửa đường nhìn thấy đối diện nàng là đoàn người màu sắc sặc sỡ, theo bản năng hướng về phía trước mà vọt lên, cước bộ ngừng, động tác nghỉ, ngay cả cái tạm dừng đều có.

   theo phía sau Mặc Sĩ Lưu Thương là Mặc Sĩ Lưu Vũ, cũng vọt nhanh đến.

   Nhạc Phán Nhi chỉ cảm thấy bóng người trước mắt nhoáng lên cái, mục tiêu của nàng liền biến mất, cũng vì bị tát quá mạnh nên theo quán tính đứng vững được, trược tiếp lao vào vòm ngực, ngẩng đầu, là Mặc Sĩ Lưu Dạ đáng khinh tươi cười, vội vàng nhảy ra.

   Lại bên kia, Long Chiến Nhã nhìn thấy động tác của Mặc Sĩ Lưu Thương, cười càng vui .

   “Nữ nhân chiết tiệt, còn cười!” Nổi giận gầm lên tiếng, Mặc Sĩ Lưu Thương cầm lên tay của Long Chiến Nhã cẩn thận xoa xoa, chính là tay vừa rồi mà Long Chiến Nhã dùng để đánh, “Đau ?”

   Lăng Ngạo Phong đứng trong gió ngơ ngác. Bọn họ còn tưởng rằng Chiến vương tức giận là vì Long Chiến Nhã đánh Nhạc Phán Nhi, nghĩ tới là vì sợ nàng bị tổn thương chính mình. Ôi trời ạ, đây là chuyện gì? Mặt trời mộc ở hướng Tây? Trời sắp đổ mưa máu? Hay là tận thế? Vì sao Chiến vương vốn lãnh khốc với nữ nhân lại trở nên ôn nhu như vậy? Thế giới này kỳ ảo.

   “Đau.” Nháy mắt mấy cái, thanh Long Chiến Nhã nhu nhu vang lên, mang theo chút làm nũng, “Mặt nàng da dày như vậy, đánh thực đau tay chết .”

   Đám người Lăng Ngạo Phong bị làm cho đần độn rồi. Da mặt dày...... Đánh đau tay......

   “Tiêu Triết!” Vừa nghe Long Chiến Nhã kêu đau, cho dù biết là nàng cố ý, vẫn cảm thấy tâm cũng đau theo.

   “Vương gia.” Tiêu Triết phù tiếng quỳ xuống, “Thuộc hạ có mắt, nghĩ đến da mặt đối phương lại dày như vậy, còn thể thay Vương phi ra tay, làm hại Vương phi phải đau tay, là lỗi của thuộc hạ, mong vương gia trách phạt.”

   Đám người Lăng Ngạo Phong hoàn toàn hóa đá. Dạng chủ tớ gì đây a!

   Mà Mặc Sĩ Lưu Vũ thực nể mặt cười ha ha. Tiểu tẩu tử rất thú vị. Da mặt quá dày, đánh vào làm đau tay. Tối tuyệt vẫn là Tiêu Triết, tính ra độ dày da mặt của đối phương? Khi mặt cũng chút buồn cười, chịu đựng rất tốt a.

   “Người tới, mang nữ nhân này xuống đánh năm mươi đại bản.” Dám làm cho tiểu nữ nhân của đau tay? Hừ!

   “Vương gia, Vương gia! ràng là nàng đánh ta! Vương gia, ngài thể bị hồ ly tinh này mê hoặc!” Vừa nghe năm mươi đại bản, Nhạc Phán Nhi giống như hóa điến, rống to .

   “Tam đệ, ngươi xem, Nhạc nương này chỉ là tiểu thư, làm sao chịu nổi năm mươi đại bản a, hơn nữa Nhạc nương cũng phải cố ý, xem như nhị ca ta cầu ngươi cái ân tình, thế nào?” Mặc Sĩ Lưu Dạ đỡ lấy Nhạc Phán Nhi có chút đứng vững, từ trong quần áo rộng thùng thình của nữ tử, đôi tay an phận tiến vào.

   Mặc Sĩ Lưu Thương rảnh để ý tới, còn nghiên cứu cái tay bé của Long Chiến Nhã.

   “Thương, Bình vương đúng, Nhạc nương cũng phải cố ý làm cho da mặt dày như vậy, tạm tha nàng .” ( cố ý, cố ý :))))

   phải cố ý làm cho da mặt dày như vậy? Liền ngay cả Mặc Sĩ Lưu Thương còn tức giận đều nhịn được, bất đắc dĩ cười cười, nhu nhu cái đầu của nàng.

   “Bổn vương liền bán Bình vương cái ân tình.” Đầu cũng ngẩng, xong lời muốn , Mặc Sĩ Lưu Thương kéo theo Long Chiến Nhã đến yến hội.

   Đám người Long Chiến Nam liếc nhìn lẫn nhau, sau đó cũng theo.

   đám nữ nhân còn sững sờ đứng tại chỗ, đắm chìm trong ôn nhu mà vừa rồi Mặc Sĩ Lưu Thương đối với Long Chiến Nhã, nếu, nữ nhân kia là các nàng, trời ạ, chỉ nghĩ thôi cũng hạnh phúc chết! Vốn nghĩ đến Chiến vương là nam nhân lãnh khốc như băng, nghĩ tới còn có gương mặt ôn nhu như vậy.
   thuyt thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 55: Hiến nghệ.


   Bên trong Yến hội, Long Chiến Nhã vẫn như lần đầu, im lặng ăn này nọ.

   “Ăn ngon sao?” Nếu tiểu nữ nhân thích ngự trù này làm, ngại mang ngự trù về vương phủ.

   “Bình thường.” Long Chiến Nhã bĩu môi.

   Bình thường? Sao nàng còn ăn.

   ăn này nọ thực nhàm chán.” Làm như hiểu được khó hiểu của Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã mở miệng giải thích.

   Rượu quá ba tuần, Mặc Sĩ Lưu Thương sắc mặt càng ngày càng đen. Long Chiến Nam , là ca ca của tiểu nữ nhân, có thể bỏ qua, nhưng Lăng Ngạo Phong, Cố Hiểu Hàn, Lãnh Thu và Phong Như An bốn người kia xảy ra chuyện gì? Từ lúc yến hội bắt đầu đến giờ đều nhìn ngắm tiểu nữ nhân của , cần mắt của mình nữa sao? Nhất là cái tên Phong Như An kia, hằng ngày rất an nhàn sao? Ném qua ánh mắt cảnh cáo, lại được đến cái tươi cười ôn hòa vô hại của đối phương, thực nín thở!

   “Làm sao vậy?” Nam nhân này vì sao mất hứng? Thuận tay gắp miếng thịt, đưa đến bên miệng Mặc Sĩ Lưu Thương.

   có việc gì.” Há mồm ăn miếng thịt được đút bên miệng, tâm tình Mặc Sĩ Lưu Thương lập tức tốt lên.

   Mặc Sĩ Lưu Thương tốc độ biến sắc mặt cực nhanh, Tiêu Triết và Mặc Sĩ Lưu Vũ sợ hãi than vãn.

   “Thần nữ Nhạc Phán Nhi tham kiến hoàng thượng, hoàng thượng vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế.” Cắt ngang hai màn biểu diễn nhàm chán, Nhạc Phán Nhi thướt tha đến giữa sân, mềm mại quỳ xuống.

   “Chậc chậc, dùng linh đan diệu dược gì sao? Thế nhưng khỏi nhanh như vậy. là đáng tiếc.” Thoáng nghe được thanh quen tai, Long Chiến Nhã ngẩng đầu, liền thấy Nhạc Phán Nhi hoàn hảo như chưa có chuyện gì.

   “Muốn đánh, cứ để Tiêu Triết .”

   Lời của Mặc Sĩ Lưu Thương làm cho Long Chiến Nhã vui vẻ, Tiêu Triết và Mặc Sĩ Lưu Vũ bối rối.

   Quả nhiên, tam ca (vương gia) đối với nữ nhân này có sủng nhất mà chỉ có sủng hơn thế, quả thực khiêu khích thần kinh của bọn họ.

   “Là Phán Nhi sao, Phán Nhi có chuyện gì?” tia vui nhanh chóng lên trong đáy mắt Mặc Sĩ Cổ, lướt nhìn qua, sau đó lại trở về bộ dáng hiền lành bộ.

   “Phán Nhi nghe Chiến vương tầm bảo trở về, cũng mang về tàng bảo đồ mới, nguyện đàn khúc chúc mừng Chiến vương.”

   Tả tướng vốn cười tủm tỉm, sắc mặt liền trắt toát.

   Ánh mắt Mặc Sĩ Cổ tối sầm lại, dư quang đảo qua sắc mặt tái nhợt của Tả tướng. Trước khi tiệc tối, triệu kiến Mặc Sĩ Lưu Thương, biết mang chỉ về tàng bảo đồ, mà có gì bảo tàng gì khác. Lúc ấy, bên trong ngự thư phòng ngoại trừ bốn đứa con trai và đứa con của mình ra, ngay cả nội thị tổng quản cũng đều có. tại Nhạc Phán Nhi thế nhưng lại biết. Ánh mắt Mặc Sĩ Cổ lại đảo qua Mặc Sĩ Lưu Vân và Mặc Sĩ Lưu Dạ.

   “Tốt, Phán Nhi có lòng.” Mặc Sĩ Cổ ha ha cười, chuẩn cầu của Nhạc Phán Nhi.

   Thị nữ mang đến cái đàn tranh, Nhạc Phán Nhi phong tình vạn chủng đứa mắt liếc nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, song ngồi xuống làm ra dáng vẻ gảy gảy chuẩn.

   Tiếng đàn vang lên, toàn bộ đều lâm vào loại khí gượng gạo.

   Tuy rằng Long Chiến Nhã đều chuyên tâm ăn, nhưng có nghĩa là nàng quan tâm đến tình, lúc này nghe được tiếng đàn, mày liễu khẽ nâng, buông đôi đũa, cầm lên ly trà, tươi cười khả ái nhìn Nhạc Phán Nhi.

   Tiêu Triết sửng sốt, phản ứng đầu tiên là nhìn Long Chiến Nhã, sau khi thấy phản ứng của Long Chiến Nhã, lại nhìn về phía Nhạc Phán Nhi, ánh mắt tràn ngập khinh thường, còn mang theo chút đồng tình.

   Mặc Sĩ Lưu Vũ trợn to mắt nhìn nữ nhân to gan kia. Trước cần biết tiểu tẩu tử có phản ứng gì, chính là tam ca nhất định lột da của nàng xuống.

   Tiếng đàn vừa vang, Mặc Sĩ Lưu Thương bắt đầu tản ra lãnh khí, khuôn mặt tuấn tú đen có thể giọt ra nước, mày cau chặt đến nổi có thể kẹp chết con ruồi. Quay đầu nhìn Long Chiến Nhã, liền thấy ánh mắt trêu tức và nụ cười tà khí của nàng. Lại nhìn ánh mắt Nhạc Phán Nhi, gần như muốn mang nàng lăng trì. Chết tiệt! Đây là nhạc khúc mà nữ nhân kia muốn chúc mừng ? Ai chuẩn nữ nhân kia đàn cho khúc [Phượng cầu hoàng]?! Nàng ta thiếu nam nhân sao? ngại thành toàn cho nàng ta!

   Mà khuôn mặt nhắn của Nhạc Phán Nhi ửng hồng, còn trong ảo tưởng tình tốt đẹp của mình mà thoát ra được, hoàn toàn cảm thấy xung quanh khác thường.

   Bất luận như thế nào cũng ai cắt ngang Nhạc Phán Nhi. khúc kết thúc, Nhạc Phán Nhi giương mắt nhìn về phía người trong lòng nàng, phát nhìn nàng, chẳng qua ánh mắt lãnh liệt, làm cho nàng khỏi sợ run cả người. trách nàng chọn nhạc khúc này để đàn sao? Phượng cầu hoàng, nguyên bản là nam nhân đánh đàn cho nữ nhân để cầu tình , nhưng nàng tìm thấy bài nào thích hợp để diễn tả tâm ý của mình, thể vì vậy mà trách nàng. Nhạc Phán Nhi có chút kinh hoảng, có chút ủy khuất, ánh mắt trong suốt như nước hồ nhìn về phía Mặc Sĩ Lưu Thương, rất đáng thương.

   Long Chiến Nhã trong mắt lên tia vui, tay bé đặt bên hông Mặc Sĩ Lưu Thương mà nhéo. lâu có làm động tác này, nhìn gương mặt nhẫn của Mặc Sĩ Lưu Thương, đúng là thích a.

   “Vương gia.” Thanh ủy khuất của Nhạc Phán Nhi vang lên, cuối run rẩy, mềm mại ngả nghiêng.

   Tiêu Triết và Mặc Sĩ Lưu Vũ cả người run lên, chấn động mà nổi hết da gà.

   “Nhạc nương, hảo cầm kĩ.” Long Chiến Nhã ngược lại mở miệng trước cắt ngang khí trầm mặc, coi như giải vây cho Nhạc Phán Nhi tự mang mình ra làm trò cười ở giữa hội, chẳng qua là có người cảm kích thôi.

   “Phán Nhi từ luyện cầm, cầm kĩ đương nhiên là so với người chưa chạm cầm bao giờ tốt hơn rất nhiều.”

   Long Chiến Nhã sờ sờ cái mũi, vô tội nhìn về phía Mặc Sĩ Lưu Thương. Nữ nhân kia là châm chọc nàng? Nàng làm gì đâu?

   Vươn tay đưa đến, mang Long Chiến Nhã ôm vào lòng, căn bản cần lời an ủi, ánh mắt nhìn Nhạc Phán Nhi lạnh thêm hai phần.

   “Nhạc nương, khúc [Phượng cầu hoàng] này biết là cầu ai?” Phong Như An vẫn như cũ, tươi cười ôn hòa, lại hỏi vấn đề mà trong lòng mọi người đều biết , chính là muốn Nhạc Phán Nhi khẳng định hơn.

   Nhạc Phán Nhi trong lòng tuy rằng ảo não, nhưng khó được cơ hội, nàng nghĩ bỏ qua, nếu hôm nay bỏ qua, nàng chắc chắn mất cơ hội. Nhất là xem tình hình tại, Chiến vương đối với tiểu tiện nhân kia cưng chìu hết mực, ngày sau, nếu tiểu tiện nhân kia lại sinh cho Vương gia đứa , vậy xem như nàng mất hết cơ hội a. Lòng kiên quyết, Nhạc Phán Nhi quyết định thổ lộ.

   “Phán Nhi cầu thủy chung chỉ có người là Chiến vương. Lưu Thương, cuộc đời này của Phán Nhi chỉ có chàng, phải chàng gả.”

   “Lớn mật!” Nhạc Phán Nhi kiên định vừa thốt lên lời , Mặc Sĩ Lưu Thương lửa giận liền tăng cao. “Ai đưa cho ngươi quyền gọi tên của bổn vương?”

   “Vương gia, Phán Nhi chính là, chính là......” Nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương phẫn nộ, Nhạc Phán Nhi hoảng đến độ muốn khóc ra.

   “Người tới, mang nữ nhân này ra ngoài cho bổn vương! Bổn vương muốn lại nhìn thấy nàng!” Nước mắt của Nhạc Phán Nhi làm cho Mặc Sĩ Lưu Thương càng thêm căm ghét, bàn tay to vung lên, hai thị vệ bước ra khỏi hàng, chấp hành mệnh lệnh.

   ! được, Vương gia! Phán Nhi người!” Nhạc Phán Nhi khóc hô.

   “Nhưng bổn vương thích ngươi!” Mặc Sĩ Lưu Thương trong lòng hề thương hương tiếc ngọc, lời vừa khỏi miệng chính là trực tiếp đáp trả.

   thích ta? thích ta? Đừng lo, đừng lo! Vương gia thích, ta cũng cần nhanh! Phán Nhi chỉ cần có thể làm bạn bên cạnh Vương gia là tốt rồi! Cầu Vương gia thành toàn cho Phán Nhi!” Nhạc Phán Nhi sớm có hình tượng, lảo đảo chạy đến Mặc Sĩ Lưu Thương, cuối cùng ngã sấp xuống bên chân Mặc Sĩ Lưu Thương, túm lấy góc Mặc Sĩ Lưu Thương thỉnh cầu .

   “Bên người bổn vương, vĩnh viễn chỉ có người là Nhã nhi. Mang !” chút do dự xé rách y bào, cũng đồng thời xé rách tấm lòng như thủy tinh của thiếu nữ.

   Nhạc Phán Nhi tê tâm phế liệt, tiếng khóc la càng ngày càng xa, trong sảnh yến im lặng quỷ dị.

   Cảm giác được cảm xúc của Mặc Sĩ Lưu Thương có chút tốt, Long Chiến Nhã dương đầu, hôn cằm .

   Mặc Sĩ Lưu Thương cúi đầu nhìn tiểu nữ nhân trong lòng, nhìn ánh mắt trong suốt tràn đầy ý cười của nàng, lãnh khí cứng rắn cũng nhu hòa xuống chút.

   “Vương phi chẳng lẽ tỏ ý gì sao?” Thanh đột ngột, đánh vỡ bầu khí yên tĩnh, cũng phá vỡ khung cảnh màu hồng của Long Chiến Nhã và Mặc Sĩ Lưu Thương. Người chuyện là Triều Kì, ca ca song sinh của Bộ binh Thượng Thư.

   “Bổn vương phi nên tỏ ý gì?” Nhíu mày, nhìn gương mặt trẻ con của nam nhân kia.

   “Nhạc nương đều xác minh tình cảm ái mội đối với Chiến vương như vậy, hành động phản kích, chẳng lẽ Vương phi nên có ý gì sao?” Kỳ , Triều Kì rất kỳ quái thái độ của Long Chiến Nhã. Có nữ nhân thổ lộ với nam nhân của mình, phải nàng nên sợ hãi và ghen tuông sao? Vì sao nàng lại cái gì cũng lắng, ngược lại còn trấn an cảm xúc của Chiến vương?

   Nghe vậy, Mặc Sĩ Lưu Thương cũng cúi đầu, nhìn Long Chiến Nhã chờ mong.

   Vốn là muốn cự tuyệt, nhưng nhìn thấy ánh mắt lóe lóe hào quang chờ mong của Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã bĩu môi.

   “Tam hoàng tẩu biểu diễn đoạn , Lưu Tâm có thể giúp tam hoàng tẩu phen.” Long Chiến Nhã vừa muốn mở miệng, Mặc Sĩ Lưu Tâm ngồi bên kia Mặc Sĩ Lưu Vũ đột ngột mở miệng, thực có tâm nhìn Long Chiến Nhã.

   Long Chiến Nhã sửng sốt, từ trong lòng của Mặc Sĩ Lưu Thương nhìn ra vẻ mặt tươi cười của Mặc Sĩ Lưu Tâm. Có ý tứ gì? Nàng có cần hỗ trợ sao? Ngửa đầu nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, biểu đạt chính mình khó hiểu.

   sao, mình Nhã nhi là đủ.” Đều nhìn đến Mặc Sĩ Lưu Tâm, Mặc Sĩ Lưu Thương vuốt ve mái tóc Long Chiến Nhã. Tiểu nữ nhân thích vấn tóc, cho dù là tham dự yến hội, tóc cũng chỉ là buộc sơ sơ chút, tóc gắn này nọ, sờ vào xúc cảm vô cùng tốt.

   Gương mặt Mặc Sĩ Lưu Tâm cứng đờ, cười mỉa cầm lấy ly trà che dấu xấu hổ của mình, đồng thời cũng dấu trong mắt tia dị sắc, lại giành trước Long Chiến Nhã, mở miệng .

   “Vậy bằng Lưu Tâm trước nhảy điệu vì mọi người, cũng là để cho tam hoàng tẩu chuẩn bị tốt.”

   Long Chiến Nhã nhíu mày. Vị công chúa này muốn làm gì? Giúp nàng? Vì sao? Ngẩng đầu nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, nam nhân này thế nhưng để ý tới nàng.

   vậy công chúa xin mời.” Nam nhân của nàng mặc kệ, vậy tự mình giải quyết .

   vậy Lưu Tâm liền tự bêu xấu.” Ôn nhu cười, Mặc Sĩ Lưu Vũ thay vũ y, còn tiếp đón vài thiên kim tiểu thư cùng nhau xuống, thoạt nhìn màn diễn này cũng ít phô trương a.

   “Tam tẩu, về sau cách xa nàng ta chút.” Sau khi Mặc Sĩ Lưu Tâm rời khỏi, Mặc Sĩ Lưu Vũ tiến đến trước mặt Long Chiến Nhã, giọng rất khẽ.

   “Nàng ta?” Long Chiến Nhã nhíu mày.

   “Còn có thể là ai, Mặc Sĩ Lưu Tâm.” đến tên của Mặc Sĩ Lưu Tâm, trong mắt Mặc Sĩ Lưu Vũ liền lên chán ghét.

   “Nàng làm sao vậy?” Kỳ quái, bình thường khi đến Mặc Sĩ Lưu Dạ, tiểu tử này cũng chưa có biểu chán ghét như vậy, chỉ là có chút đồng ý tác phong của Mặc Sĩ Lưu Dạ mà thôi, nhưng khi đến công chúa, biểu mặt đều là vô cùng chán ghét. Xem ra, vị công chúa này có thể nổi danh cùng Hách Liên Ảnh, chỉ dựa vào học thức .
   thuyt thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 56: Xướng tình ca.


   Chỉ chốc lát, các thiên kim tiểu thư vừa vào quay trở lại, mặt mày đều mang theo ý cười, thái nhàng, trong đám người bọ họ thấy bóng dáng của Mặc Sĩ Lưu Tâm.

   Các thiên kim tiểu thư đều mặc vũ y màu thủy lam, thắt lưng hẹp váy dài buộc quanh, làm cho dáng người càng thêm xinh đẹp, dưới ánh sáng ái muội của đêm tối, màu thủy lam thanh lệ càng tôn lên khuôn mặt trẻ tuổi xinh đẹp của các nàng. Mỹ nhân mỗi người phong vận vẻ, vừa ra sân hấp dẫn ánh mắt của toàn bộ nam nhân, đương nhiên bao gồm Mặc Sĩ Lưu Thương chuyên tâm thưởng thức Long Chiến Nhã, còn có người khác, chính là Phong Như An.

   Nhạc bắt đầu, là mà khúc cổ tranh nhè . Mười vị thiên kim tiểu thư theo nhạc mà nhảy, thắt lưng uốn éo, đầu vừa quay lại xinh đẹp đẹp vô cùng. Các tiểu thư phối hợp ăn ý, hoặc hoặc ngừng, nhảy lên, ngã người xuống, linh động như xà. Có thể thấy, bài nhảy là được luyện tập rất lâu.

   lát sau, các thiên kim tiểu thư tụ lại chỗ, hợp thành nụ hoa, khi mở ra, thân phấn hồng Mặc Sĩ Lưu Tâm xuất ở chính giữa, nhưng có người thấy , nàng đến từ lúc nào.

   Có thể là do thời gian quá mức vội vàng, kiểu tóc của Mặc Sĩ Lưu Tâm vẫn như lúc đầu, mái tóc dài buông thả, trang điểm mặt thực nhạt, hơn nữa thân phấn (hồng) y, ánh mắt linh động, làm cho người khác nghĩ đó là tiểu nương xinh đẹp đáng , quyến rũ nữ nhân, lại đồng thời giữ được ánh mắt của nam nhân. thể , Mặc Sĩ Lưu Tâm rất biết vận dụng cơ hội của mình, giống như những nữ nhân có đầu óc.

   Sau vài động tác mềm mại, tiếng đàn đột nhiên chuyển đổi, giai điệu trở nên vui tươi, động tác vũ đạo cũng trở nên nhàng hoạt bát. Dưới dẫn dắt của Mặc Sĩ Lưu Tâm, đoàn người hoặc là toát ra, hoặc là xoay tròn, bước nhảy nhàng uyển chuyển như con yến phục sào, bay cao như thước điểu đêm kinh.

   Nhất là Mặc Sĩ Lưu Tâm đứng ở phía trước, gương mặt non nớt, nhưng khi khiêu vũ, toàn thân đều tản ra khí chất xinh đẹp, hòa cùng ngây ngô trong sáng, làm cho các nam nhân nhìn đều trố mắt. Cảm nhận được chú ý cùng ca ngợi của mọi người, trong mắt Mặc Sĩ Lưu Tâm càng thêm kiêu ngạo, tự đắc.

   ra người ta phải muốn giúp ta nha.” Khụt khịt cái mũi, Long Chiến Nhã phía dưới cằm của Mặc Sĩ Lưu Thương bắt đầu giày xéo mảng y phục trước ngực , cho đến khi chỗ vải vóc thượng hạng đó nhăn thành nhiều nếp, sau đó lại dời sang chỗ khác.
   “Nhã nhi cũng cần nàng ta hỗ trợ sao? sợ nàng ta giúp đước gì mà còn trở ngại chứ?” Bàn tay to nắm lấy đôi tay bé của nàng, ngăn cho nàng tiếp tục giày vò y phục của .

   “Nhưng nàng ta là muốn hỗ trợ đó thôi, mọi người trong nhà các ngươi đều chuyện giữ lời.” Bĩu môi, Long Chiến Nhã bắt đầu cố tình gây .

   “Đó là người nhà của chúng ta.” Bất đắc dĩ nhìn tiểu nữ nhân bắt đầu làm ầm ĩ, Mặc Sĩ Lưu Thương sâu sắc cảm nhận được nhàm chán của nàng, bất quá tiểu nữ nhân biết làm nũng với , cố tình gây với , đó là tượng tốt, cùng lắm đối với lời nàng vừa cảm thấy bất mãn. “Ta có khi nào chuyện giữ lời.”

   “Ngô…” Long Chiến Nhã bắt đầu trầm tư suy nghĩ, tựa hồ giống như có, ôi chao, hơn nữa rất ít khi hứa hẹn với nàng, cơ hồ đều làm, ừm.. nàng thực thích điểm này của . “Ây da, giống như là có”.

   “Cái gì mà giống như!” Mặc Sĩ Lưu Thương trừng mắt, tức giận vỗ lên mông nàng, nhẫn tâm đánh mạnh, cảm giác so với tán tỉnh khác mấy

   “Ngươi làm cái gì!” Né chút, Long Chiến Nhã trừng .

   “Nhã nhi muốn vi phu làm cái gì?” Mặc Sĩ Lưu Thương nhìn khuôn mặt nhắn ửng đỏ của Long Chiến Nhã, cười tà.

   “Hừ!” Đối với những chuyện đấu võ mồm như thế này, Long Chiến Nhã luôn dễ dàng giành phần thắng, nhưng hết lần này đến lần khác lão nương đều thua cái tên mặt dày này là thế nào, khó chịu. Da mặt nàng cũng rất dày, vì sao trước mặt lại rất mỏng như vậy đâu? đáng ghét a.

   “Ha ha.” Véo cái mũi của Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương chỉnh cho Long Chiến Nhã ngồi ở vị trí thoải mái trong lòng mình.

   Nhạc ngưng, vũ dừng, vũ điệu này theo lý đều giành được tán thưởng của mọi người trong yến hội.

   “Tam hoàng tẩu, Lưu Tâm có thể làm cũng chỉ được như thế. Sau đó tam hoàng tẩu cứ tùy ý biểu diễn gì đó là được, mọi người để ý.” Bởi vì tất cả mọi người thích ý sau điệu nhảy vừa rồi. Giọng Mặc Sĩ Lưu Tâm tràn đầy cao ngạo.

   “Ha ha, vậy đúng là cám ơn công chúa.” Chậc, vì sao tất cả mọi người đều khinh thường nàng như vậy đâu? Nàng thoạt nhìn vô dụng như vật sao? là khó chịu.

   “Đây là việc Lưu Tâm...... Nên...... Làm...... ......” Mặc Sĩ Lưu Tâm còn muốn hai câu nữa, nhưng nhìn thấy Long Chiến Nhã chậm rãi đứng lên, sửa sang lại y phục, nhìn lấy cái qua người nàng. Gương mặt Mặc Sĩ Lưu Tâm nháy mắt liền cứng ngắc, ho tiếng, trở về vị trí của mình. Nàng ta dám nhìn nàng? Hừ!

   “À đúng rồi, muốn xem cái gì?” đến nửa đường, Long Chiến Nhã đột nhiên quay lại hỏi Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Cái gì cũng được.”

   Nghĩ nghĩ, Long Chiến Nhã ngồi trước cây đàn cổ tranh, chỉnh dây cầm, mười ngón tay Long Chiến Nhã linh động, nhàng chầm chậm khải, thâm tình chứa chan hóa thành nốt nhạc chảy xuôi ra.

   Cầm kĩ Long Chiến Nhã có thể xem như tự học mà thành, được ảnh hưởng rất nhiều người, nhất là chịu ảnh hưởng sâu sắc từ Nam Phong Nguyệt. Cho nên khi khải đàn, từ trước đến giờ đều là lấy tâm làm thành khúc.

   Tùy ý khơi dậy huyền cầm, trong đầu Long Chiến Nhã đều nghĩ đến lúc trước cùng Mặc Sĩ Lưu Thương gặp nhau. Vừa mới gặp mặt, hai người khi đó tín nhiệm nhau, càng đến ăn ý, thậm chí ngay cả tính tình cũng hợp nhau, ba ngày đánh trận , năm đánh trận lớn, cũng quá câu. Vậy từ khi nào bắt đầu? Từ lúc ánh mắt nhìn mình thay đổi, bắt đầu theo bên nàng, cưng chiều nàng. Trong suốt hành trình tìm bảo, chưa từng với nàng chữ “”, trong hoàn cảnh đó, có thể toàn tâm toàn ý tin tưởng nàng, có thể mang cả tính mạng giao cho nàng, như thế phải cần bao nhiêu tình cảm sâu nặng?

   Lại là khi nào bắt đầu, cảm giác mình đối với cũng trở nên thay đổi? Quen hơi thở , quen được cưng chiều, sau đó chính mình cũng ? ra bên nhau lâu ngày có thể sinh tình a. Cho đến bây giờ, nàng nghĩ mình còn có tâm, nàng chưa bao giờ biết ai, loại cảm giác này cũng tệ lắm. Nàng thích ánh mắt của nhìn nàng, vô cùng thích.

   Tiếng đàn vừa chuyển, Long Chiến Nhã nghĩ tới ca khúc đại.

   “Đó tình ạ, em hứa bằng tất cả trái tim mình
   Cùng bên cùng nhảy vào biển tình .
   Ai là người em nhất
   thương bằng cả tấm lòng
   , mỗi ngày đều quá tuyệt vời
   Bên mãi mãi, từ nay về sau này chỉ mình
   Cảm giác rung động vĩnh viễn, mỗi ngày lại thêm dư vị
   Giữ gìn nó giống như điều hòa gia vị
   Có thể duy trì và lưu giữ nó, tình dạy em cách hạnh phúc cho cả thế kỷ

   Oh ba by, I love you, I love you every day

   Bên mãi mãi, từ nay về sau này chỉ mình em
   Bên em mãi mãi,từ nay về sau này chỉ mình
   Cảm giác rung động vĩnh viễn, mỗi ngày lại thêm dư vị
   Giữ gìn nó giống như điều hòa gia vị
   Có thể duy trì và lưu giữ nó, tình dạy em cách hạnh phúc cho cả
   thế kỷ
   Biết ơn vì được gặp ….”

   (Mẹ chồng khó tính 2 OST – Huỳnh Tông Trạch ft Hồ Hạnh Nhi)

   (LN: tìm cũng tương đối vất nha :3 bài này nghe cũng mướt lắm

   Tiếng đàn sạch , giọng nữ có chút non nớt, câu câu đều là suy nghĩ trong lòng. Tình cảm chân thành tha thiết khải thành tiếng đàn, xuyên qua tiếng ca cuốn hút mỗi người ở đây. So với cầm khúc uyển chuyển của Nhạc Phán Nhi, nàng là người đầu tiên bộc lộ hết tâm tư tình cảm trực tiếp hát thành ca khúc ở cổ nhân này, càng làm cho lòng người rung động hơn.

   Mặc Sĩ Lưu Thương dừng động tác, ngay cả ánh mắt cũng dám chớp, như pho tượng, nhìn chằm chằm cái lúm đồng tiền như hoa của tiểu nữ nhân, câu câu, thẳng vào tim, phía ngực trái, như là đáp lời tiếng ca của Long Chiến Nhã, trái tim kịch liệt nhảy lên, chút chút, tựa như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực.

   Hai người bọn họ, chưa từng lần, nhiều nhất chính là câu Long Chiến Nhã từng hỏi “Ngươi thích ta sao?”, mà chỉ trả lời “Ừm.”, sau đó cũng có gì khác. Nhưng tin tưởng nàng hiểu , cũng như hiểu nàng thực bình thường, bởi vì bọn họ là đều như nhau, đều là loài sói, hoặc vô tâm, hoặc chính là tận tâm cả đời. Nhưng hôm nay, Long Chiến Nhã lại lời , tuy rằng chỉ dùng phương thức này, nhưng lại làm rung động, làm vui mừng khôn xiết mà xúc động muốn khóc.

   Triều Kì cũng nghĩ tới, chính mình nhất thời quấy rối muốn xem náo nhiệt, thế nhưng lại nhìn thấy nữ nhân này can đảm như vậy. Nàng ta, tựa hồ giống những gì Chiến Bắc a, có học rộng, có can đảm. đột nhiên có chút hâm mộ Chiến vương, vì có thể tìm được nữ nhân có thể cùng sóng vai, đây là khát vọng của bao nhiêu người nhưng dễ tìm được.

   Tiếng ca kết thúc, tiếng đàn ngừng, Long Chiến Nhã ngồi chỗ kia, cười khanh khách nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Lại đây.” Thanh Mặc Sĩ Lưu Thương có chút khàn khàn, dang rộng hai tay, chờ Long Chiến Nhã.

   Ngày thường Long Chiến Nhã kiêu ngạo cường thế, nhưng hôm nay thực dịu ngoan, nhu thuận như con mèo , nghe tiếng chủ nhân gọi, liền bước từng bước tới gần chủ. Long Chiến Nhã cũng nhanh, từng bước , tao nhã, thong dong, lại hết sức kiên định. Phía bên kia, đơn thuần là nam nhân, mà đó là người mà Long Chiến Nhã nhận định, là người có thể cùng nàng làm bạn cả đời, cũng người để nàng dựa vào, kiếp trước kiếp này, là chỗ dựa duy nhất. Mặc Sĩ Lưu Thương cũng gấp, biết tại nàng nghĩ đến cái gì, cho nên vẫn giữ hai tay dang rộng, nhìn Long Chiến Nhã từng bước đến gần .

   “Cao hứng sao?” Đứng trước người Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã ngẩng đầu nhìn .

   “Ừm.” Cánh tay vừa thu lại, đem tiểu nữ nhân ôm vào trong lòng, hơi hơi ngửa đầu, hoàn hảo bắt giữ cánh môi như hoa đào của Long Chiến Nhã, liếm, mút lấy, cuối cùng mở ra hàm răng của nàng, tiến vào, cùng nàng thưởng thức.

   nhìn đến chung quanh, hai người ngông cuồng, tùy ý truyền cho đối phương thâm tình trong lòng.

   Mọi người cực kỳ hâm mộ nhìn kia hai người, nhìn gian chỉ thuộc về hai người, người nào có thể chen chân vào, giống như hai người kia từ lớn lên cùng nhau, trời sinh cặp.

   “Thương, ngươi chiếm tiện nghi ta .” Hơi hơi đẩy ra Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã tà ác chút, còn ác ý nhéo mạnh người Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Hừ. Ngươi… nữ nhân này, đừng lộn xộn.” Mặc Sĩ Lưu Thương bất mãn, ôm trụ Long Chiến Nhã, ngăn cản động tác của nàng, biết nhịn rất vất vả sao? Tiểu nữ nhân có lương tâm!

   Yến hội tựa hồ cũng có gì quan trọng để tiến hành, Mặc Sĩ Lưu Thương liếc mắt nhìn Mặc Sĩ Cổ, hướng tỏ ý, sau đó ôm lấy Long Chiến Nhã lách người rời .

   “Vương gia, Vương phi còn .” Khóe miệng Phong Như An nâng lên, nhìn bóng dáng kia trong nháy mắt cứng ngắc, ý cười càng đậm.

   nghĩ tới Phong Như An ở phía sau đến, lại câu như vậy, Mặc Sĩ Lưu Thương dừng cước bộ chút, thân mình cứng đờ, cố nén ý muốn kiếm chém chết Phong Như An, nhanh bước rời .
   thuyt thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 57: Hồi tướng quân phủ [1]


   Tướng quân phủ là tòa phủ đệ lớn nhất so với các quan viên khác trong thành Long Ngự, do Long lão gia tử làm tướng quân hai triều đại, vì Long Ngự lập được nhiều công lao hiểm hách, lại hiểu được khi nào cần tiến thoái, khi quốc gia phồn thịnh vinh quang ông dần dần giao lại chức quyền rồi lui , rất được lòng của hoàng đế, cho nên ngoài kiến trúc bên phủ đệ ra ông còn được hưởng rất nhiều đặc quyền.

   Bên ngoài cổng lớn, hai con thạch sư uy vũ trấn thủ, đại môn mang màu đỏ của gỗ tử đàn, bảng hiệu Phủ Tướng Quân chỉ dùng gỗ phỉ mộc tốt nhất để làm, màu vàng óng ánh biểu thị hoàng ân mênh mông cuồn cuộn, ba chữ màu đen “Phủ Tướng Quân” chỉ dùng lối viết thảo (kiểu chữ Hán, nét bút liên tục và nhanh) để viết, đường bút lưu loát, khí thế quán thông, tản ra khí cuồng ngạo chút nào che giấu được, nghe đó là Long lão gia tử tự mình viết, bảng hiệu còn được Hoàng thượng khắc con kim long.

   Nhưng đại môn khí thế to lớn này cũng thực xa lạ đối với Long Chiến Nhã, bởi trong trí nhớ của Long Chiến Nhã thực ra chỉ có lúc nàng cùng mẫu thân bị nhốt nơi tiểu viện, ngẫu nhiên cũng có trốn ra ngoài nhưng là nhờ đút lót hạ nhân trong phủ sau đó len lén từ cửa sau ra, còn đại môn này thực qua.

   Long Chiến Nhã tự giễu cười, cho dù là kiếp trước cũng có lúc nghèo túng nhưng nàng cũng từng bị đãi ngộ như thế này, đến kiếp này tuy rằng chỉ là đoạn kí ức trước kia nhưng tại nàng chiếm cứ thân thể này, như thế đoạn kí ức sỉ nhục kia cũng chính là sỉ nhục nàng, nàng vì chính mình đòi lại công đạo. Theo như trí nhớ trước kia từ khi tái bắt đầu bị đối đãi như thế, vị mẫu thân kia cho đến lúc đấy cũng với nàng cái gì, là tiểu hài tử đương nhiên cũng hỏi nhiều, cho dù có hỏi cũng bị mẫu thân dối cho qua, cho nên đối với nguyên nhân tình ra sao, Long Chiến Nhã chút cũng biết, muốn điều tra cũng thực khó khăn a, dù sao cũng qua lâu. Cùng lắm, làm khó được nàng. Cho dù tra , nàng cũng để cho Long gia sống dễ chịu nhất là người cha danh nghĩa kia của nàng.

   thôi.” Nhắm mắt lại rồi mở ra, nàng vẫn là Long Chiến Nhã cuồng ngạo, gì có thể ảnh hưởng đến nàng.

   “Dạ, tiểu thư.” Phong Ly bước hai bước, tiến lên gõ cửa.

   “Người nào?” Nội môn truyền đến giọng kiên nhẫn, sau đó màu đỏ đại môn hơi hơi mở ra khe , lộ ra cái đầu cũng tinh xảo lắm, đôi mắt nhìn Phong Ly từ xuống dưới.

   “Chiến vương phi đăng môn bái phỏng, tìm Long Chiến Nam.” Phong Ly ôn hòa cười, nhưng đáy mắt rất nhanh lên chút vui, lập tức che dấu tốt .

   “Chiến vương phi?” Người nọ mặt lộ ra biểu tình nghi hoặc, lập tức mở to hai mắt nhìn về phía Long Chiến Nhã, “Là đứa tiểu tạp chủng kia?”

   Long Chiến Nhã nhíu mày, mặt Phong Ly muốn đen.

   thấy, thấy.” đợi Phong Ly mở miệng, người nọ bình tĩnh muốn đóng cửa.

   “Chờ chút.” Phong Ly rất nhanh đỡ lấy cánh cửa, cho người nọ khép lại, “ bằng ngươi thông báo tiếng?” Phong Ly nghiến răng nghiến lợi nhìn người nọ, thanh lại vẫn như xuân phong bình thường, ôn hòa.

   “Thông báo? đứa tiểu tạp chủng cũng muốn tiến vào cửa phủ Tướng quân? Đừng ô uế Tướng quân phủ của ta.” Người nọ tựa hồ có chút tức giận.

   Phong Ly giận dữ, cước đạp cửa đại môn văng ra. Sau khi trải qua Long Chiến Nhã đặc biệt huấn luyện, thiên hạ này chuyện có thể làm cho Phong Ly tức giận cũng nhiều, chính xác mà chuyện có thể làm cho tật phong phát hỏa cũng nhiều, bởi vì Long Chiến Nhã có qua lửa giận nhiễu loạn thần trí con người, làm chậm lại chỉ số thông minh, lửa giận càng lớn, năng lực tự chủ càng thấp, cho dù vứt bỏ tính mạng mình cũng có khả năng cho người ta hối hận về sai lầm phạm phải, hoặc uy hiếp đến tính mạng của mình nhưng làm hại đến tính mạng của đồng bạn, cho nên Long Chiến Nhã muốn bọn họ luôn luôn bảo trì bình tĩnh, kiêu nóng nảy, vội giận dữ. Nhưng có loại tình huống mà tật phong sử dù như thế nào cũng khống chế được cảm xúc đó là chuyện tình có liên quan đến Long Chiến Nhã.

   “Ai ui…” Chân Phong Ly đạp rất nặng, sau khi người nọ ngã sấp xuống cũng đứng dậy nổi, quỳ rạp mặt đất gào khóc thảm thiết, “Ngươi cũng dám giương oai ở Tướng quân phủ!”

   Long Chiến Nhã ra cũng tức giận, bất luận là kiếp trước hay là trong trí nhớ kiếp này, những lời nhục mạ nàng nghe qua nhiều lắm, so với vừa rồi còn quá đáng hơn nhiều. Nàng chỉ thấy kỳ quái, rốt cuộc nguyên nhân gì làm cho tên trông cửa cũng dám gào thét với Long Chiến Nhã như vậy? Dù biết nàng là Chiến vương phi, ngay cả đắc tội với Chiến vương phủ cũng sợ. Tiểu tạp chủng? Ô uế tướng quân phủ?

   “Hừ!” Hừ lạnh tiếng, Phong Ly thô lỗ đá văng cửa lớn của Tướng quân phủ, bước vào, còn ác ý hung hăng giẫm cước lên tay người nọ, đạp qua. dọn sạch chướng ngại giúp tiểu thư.

   “Người nào dám đến Tướng quân phủ giương oai?” tiếng kêu rên của tên trông cửa vừa rồi hấp dẫn ít gia đinh đến đây, mỗi người cầm lấy thanh khảm đao, vừa thấy gương mặt của Phong Ly, liền nhanh chóng vây quanh .

   “Ngươi là ai?” Đầu lĩnh hộ viện nhíu mày nhìn Phong Ly. Người trước mắt này khí chất cao quý, cử chỉ bất phàm, giống như công tử nhà quyền quý, nhìn thế nào cũng giống như đến kím .

   “Vô danh tiểu tốt.” Trong lòng nghẹn cỗ khí, Phong Ly chuyện so với bình thường cũng nhanh vài phần, ngược lại có loại tư thái tìm tra (tìm kiếm điều tra).

   “Công tử đến Tướng quân phủ có việc gì sao?”

   “Tìm người.”

   “Tìm ai?”

   “Long Chiến Nam.”

   “Đại công tử vào triều, thỉnh công tử lúc sau lại đến.”

   “Bản công tử nghĩ ở trong Tướng quân phủ.” thể , phàm là người theo bên cạnh Long Chiến Nhã, đều là kiêu ngạo cuồng vọng, chỉ là có may mắn mới được thấy.

   “Công tử là tới tìm tra sao?”

   “Bổn vương phi biết bái phỏng Tướng quân phủ cũng xem như là loại tìm tra.” Nhìn Phong Ly tức giận đủ, Long Chiến Nhã chầm chậm tiến vào Tướng quân phủ. Aiz… thể trách nàng, bình thường muốn xem đứa này phẫn nộ cũng rất khó khăn a.

   “Vương phi?” Người nọ nhìn về phía Long Chiến Nhã, “Ngươi là…?”

   “Chiến vương phi Long Chiến Nhã.”

   “Tiểu tạp chủng?” Người nọ nhất thời mở miệng liền ý thức được mình sai, lập tức bưng kín miệng, ánh mắt né tránh.

   “Tiểu tạp chủng ngươi đến Tướng quân phủ ta làm gì? Mau cút cho bản phu nhân! Đừng ô uế trong phủ của ta.”

   Giọng này, là quen tai a. Long Chiến Nhã cười khẽ, nhìn về phía Thanh Uyển lắc mông đến, cũng chính là tiểu thiếp của Long Ngự Phong cha nàng.

   “Tiểu tạp chủng là mắng ai vậy?” Long Chiến Nhã vẻ mặt tức giận nhìn Thanh Uyển.

   “Tiểu tạp chủng chính là mắng ngươi!”

   Mục đích đạt, Long Chiến Nhã mặt tức giận nhanh chóng biến mất. Ai, chiêu này quả nhiên trăm thử vẫn khó chịu.

   Người chung quanh đầu tiên là sửng sốt, sau đó tập thể cúi đầu, đám bả vai run run, nếu có thể thấy mặt họ, tuyệt đối là mặt trương vặn vẹo, nghẹn cười đến vặn vẹo.

   “Ngươi!” Thanh Uyển cũng rất nhanh phản ứng lại, bộ mặt dữ tợn nhìn Long Chiến Nhã, “Tốt, tiểu tạp chủng ngươi tốt lắm! Là bản phu nhân lâu lắm giáo huấn ngươi, nhanh như vậy biết trời cao đất rộng! Người tới, đưa trường chủy cho bản phu nhân!”

   “Ai dám.” câu này là Long Chiến Nhã hô lên, còn bỏ thêm nội lực vào.

   Nàng biết, Long gia tại chỉ có Long Ngự Thiên, Long Chiến Nam và Long Chiến Bắc là có chức quan trong người, cần vào triều, chức vị của Long lão gia tử cũng giao lại cho Long Ngự Phong. Theo lý mà Long Ngự Phong có lẽ ở trong phủ, nhưng Long lão gia tử tuyệt đối có ở đây.

   Bọn gia đinh bị Long Chiến Nhã khí thế chấn động, cũng dám tiến lên. Ngẫm lại nàng mặc dù ở Tướng quân phủ có địa vị gì, nhưng người ta tại là Chiến vương phi, địa vị… so với lão gia tử bọn còn cao hơn nữa điểm, tựa hồ… thể đắc tội.

   “Các ngươi còn thất thần làm gì? Tướng quân phủ rốt cuộc có xem ta là ai!”

   “Như thế nào? Ngươi từ khi nào làm đương gia của Tướng quân rồi?” Nhìn bóng dáng xa xa đến gần, Long Chiến Nhã cười tủm tỉm nhìn Thanh Uyển, “Hay gọi là phu nhân? Long Ngự Phong từ lúc cho ngươi làm chính?”

   “Ngươi!”

   “Theo ta được biết Long lão gia tử còn rất khoẻ mạnh, Long Ngự Thiên, Long Ngự Phong, Long Chiến Nam, Long Chiến Bắc đều ở đây, sao lại đến phiên ngươi là đương gia đâu? Aizz… cũng là bọn họ nam nhân đều bận việc, nào có rãnh quản lý Kim khố tồn bao nhiêu vàng, nam nhân sơ ý như vậy sao có thể biết Kim khố hơn cái gì mất cái gì, bổn vương phi rất đúng phải ?”

   “Ngươi bậy! Cho tới bây giờ ta cũng có lấy ở Kim khố của Long gia cái gì!” Thanh Uyển trong lòng hoảng hốt, lập tức chỉ vào Long Chiến Nhã thét chói tai.

   “Ta có rằng ngươi lấy gì ở Kim khố Long gia sao?” Nàng biết Thanh Uyển có tham lam tiền tài của Long gia hay , nhưng giữ gia nghiệp lớn như vậy, nhiều của cải như vậy, nữ nhân, nữ nhân lòng tham vô đáy làm sao có thể tay chân sạch được. Cái gọi là có tật giật mình, nàng chẳng qua cuống nàng chút mà thôi.

   “Ngươi! Mau đuổi nàng ta cho ta!”

   “Ngươi lấy thân phận gì dám đuổi bổn vương phi ra ngoài?” Long Chiến Nhã lười biếng đứng ở nơi đó, cười đến càng ngày càng vui vẻ.

   “Long gia bản phu nhân này được!”

   “Câm mồm!”

   Long lão gia tử nghe được trong thanh Long Chiến Nhã kia có bỏ thêm nội lực liền ra, tuy rằng lúc ấy biết là ai, nhưng nội lực thâm hậu như vậy, như thế nào cũng phải là người bọn họ có thể chọc vào. Long gia của ông có quyền có thế, nhưng tình trạng tại của Long gia, có thể tránh liền tránh. Vừa ra tới chợt nghe thấy nữ nhân biết điều kia kêu gào. Đương gia Long gia? Cầm Kim khố gì đó? Nữ nhân này lá gan càng lúc càng lớn! Ông vốn thích nàng ta, ỷ quyền phô trương thân thế thành thói quen, nếu phải Phong nhi kiên trì, ông căn bản để cho nữ nhân này đứng trong Tướng quân phủ. Nhiều năm qua, Phong nhi vẫn muốn đem nàng phù chính, nhưng ông vẫn cản trở, hai phụ tử vì chuyện này mà cãi nhau ít. tại nữ nhân này càng ngày càng quá đáng!

   “Ngươi trở về làm cái gì?” Long lão gia tử nhìn về phía Long Chiến Nhã nhưng trong ánh mắt ra có nhiều khinh thường, cảm xúc phẫn nộ nhưng là loại đạm mạc, lạnh lùng thèm để ý.

   Long Chiến Nhã càng ngày càng hiếu kì, mẫu thân nàng rốt cuộc phạm phải chuyện tốt gì, làm cho toàn gia này đều phản ứng cách kỳ lạ. Bất quá đối với lão gia tử này, tướng quân chinh chiến sa trường sống sót đến nay, xét thế nào cũng là lão nhân, nàng vẫn kính trọng, cho nên để ý ông lạnh lùng.

   “Ta đến tìm Long Chiến Nam.”

   “Có chuyện gì?” Mặc dù có chút kinh ngạc thái độ của Long Chiến Nhã, nhưng đó phải điều ông quan tâm.

   Long Chiến Nhã nhún vai, cũng trả lời. Ai biết Long Chiến Nam có giấu diếm thương thế của mình hay . Nàng và Long Chiến Nam tuy rằng có cảm tình thâm hậu, nhưng tính là chán ghét, có thể giúp tắc giúp, để người khác thiếu nhân tình luôn tốt.

   “Mời đến sảnh chờ.”

   Bĩu môi, Long Chiến Nhã đuổi theo bước chân của lão gia tử.

   Chờ đến lúc ba nam nhân của Long gia trở về, liền nhìn thấy Long Chiến Nhã và Long lão gia tử ngồi trong đại sảnh uống trà, Long Chiến Nhã vẻ mặt thích ý, Long lão gia mặt sa sầm, có phải hay ngắm Long Chiến Nhã cái.

   “Ngươi tới làm cái gì?” Xem Long lão gia tử và Long Ngự Thiên, Long Chiến Bắc chán ghét trừng mắt nhìn Long Chiến Nhã.

   “Bây giờ sao?” Trực tiếp nhìn Long Chiến Bắc, Long Chiến Nhã nhìn về phía Long Chiến Nam, ánh mắt xẹt qua vẻ mặt quỷ dị của Long Ngự Thiên.

   “Ta thay y phục.” Long Chiến Nam gật đầu.

   “Ta với ngươi cùng , dù sao cũng cần phải cởi.” Long Chiến Nhã tùy ý , nhưng làm cho bốn người ở đây nhất tề thay đổi sắc mặt.

   Là nam nhân tự nhiên hiểu sai ý, vẻ mặt hoảng sợ nhìn Long Chiến Nhã và Long Chiến Nam. Mà Long Chiến Nam lại có chút bất đắc dĩ lắc đầu, tuy rằng hiểu được ý tứ của nàng, nhưng nàng có thể hay cách khác, cần phải mông lung như vậy?

   “Ừm.” Lên tiếng, Long Chiến Nam nhìn bai đạo ánh mắt phát hỏa phía sau, mang theo Long Chiến Nhã đến phòng mình.

   Long Chiến Nhã vô tư theo sát. Trong lòng muốn cười nghiêng ngưat. Gương mặt rối rắm của Long lão gia tử rất thú vị.

   Phong Ly bất đắc dĩ lắc đầu đuổi theo. Tiểu thư chỉ muốn nhìn sắc mặt đại biến của Long lão gia tử mà thôi. biết những lời này bị vương gia biết như thế nào.

   Long Chiến Nam giới thiệu vắn tắt phòng mình, giường, bên trái cái bình phong, sau bình phong có cái thư án và giá sách, giá toàn bộ là thư sách. Phía bên phải cũng là cái ngăn tủ, chẳng qua ngăn tủ có mấy thanh kiếm.

   “Cần làm như thế nào?” Xem Long Chiến Nhã tham quan xong, Long Chiến Nam hợp thời mở miệng.

   “Cởi hết áo ra, đưa lưng về phía ta rồi ngồi giường .” tia nhăn nhó, Long Chiến Nhã trực tiếp ra lệnh, sau đó tiếp nhận kim châm từ Phong Ly.

   “Tiểu thư, người muốn đích thân làm?” Nếu Vương gia biết ngươi xem nam nhân khác khỏa thân, tuy rằng là nửa thân trần, còn chạm vào biết có nỗi bão hay .

   Nghi hoặc nhìn Phong Ly cái, Phong Ly giống như là người hỏi cái loại vấn đề này a. Sau đó nhìn đến ánh mắt trêu tức của Phong Ly, lập tức hiểu được .

   “Ngươi có thể làm sao?” Long Chiến Nhã lưu tình chút nào đả kích .

   Phong Ly mếu máo, làm lời nào ngoan ngoãn im lặng. quyết định hôm nay trở về vương phủ .

   “Canh giữ ở cửa.” như vậy câu, Long Chiến Nhã mà bắt đầu bận việc.

   Bởi vì tình huống của Long Chiến Nam cũng phức tạp, là trúng tên, chẳng qua mũi tên đó có tẩm thứ dược vật nào đó làm cho miệng vết thương khép lại được mới làm cho vết thương của tái tái lại, thể trị tận gốc, hơn nữa, nếu dược tính được giải trừ, về sau vết thương người Long Chiến Nam đều như vậy. Việc Long Chiến Nhã phải làm đó là châm kim vào hai mươi ba huyệt vị lưng , đem dược tính lan tràn khắp thân nhổ hết ra ngoài, hơn nữa khi châm cần phải có trình tự, đối với Long Chiến Nhã mà , chuyện này hơi có chút hao tâm tổn khí.

   “Các ngươi làm…......” Thời điểm Long Chiến Nhã vừa châm kim thứ sáu, Long lão gia tử cùng Long Ngự Thiên, Long Chiến Bắc vọt vào, nhưng ba người vừa đẩy cửa ra, bị người khác nhanh chóng điểm huyệt, thể động, cũng thể .
   thuyt thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :