1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chiến vương long phi - Yêu Mặc(c66.7)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 58: Hồi tướng quân phủ [2]


   “Tiểu thư thi châm cho Long thiếu gia, nếu có điểm gì may, khó có thể giải quyết.” Phong Ly bộ dạng thực buồn rầu, giải khai huyệt đạo ba người.

   Thi châm? Ba người sửng sốt, cũng dám phát ra tiếng, nhất là khi nhìn đến sau lưng Long Chiến Nam kim châm lòe lòe sáng, ngay cả bước đều , chỉ sợ quấy rầy Long Chiến Nhã, tay cũng đều run lên. Phải biết rằng, Long Chiến Nam chính là trụ cột tương lại của Long gia, ngay cả Long Chiến Bắc cũng biết điều, chính mình là quả bằng đại ca, nếu đại ca xảy ra chuyện gì, Long gia nhất định xuống dốc.

   Hai mươi ba kim đều châm xong, Long Chiến Nhã trán kín tinh mịn mồ hôi, Phong Ly tiến lên rất nhanh lau khô, hiển nhiên là làm rất nhiều lần. Sau đó Long Chiến Nhã vận khởi nội lực, dùng ngón tay đặt lưng Long Chiến Nam chạy đường xuống, đến cuối cùng, dùng thêm lực, đem hai mươi ba kim châm nhất tề phóng ra.

   “Tốt lắm.” Long Chiến Nhã quay người lại, ở bên giường Long Chiến Nam ngồi xuống, làm giảm chút mệt nhọc.

   Long Chiến Nam đứng dậy mặc áo vào, Phong Ly nhanh chóng thu hồi hai mươi ba kim châm, lấy ra lọ thuốc trị thương quăng cho Long Chiến Nam.

   “Đó là thuốc trị thương dùng ngày ba lượt, ba ngày.”

   “Sao lại thế này?” Long lão gia tử vui, tôn tử bị thương, thế nhưng lại biết.

   có gì, chút vết thương .” Long Chiến Nam lơ đễnh.

   “Bị thương khi nào?” Long Ngự Thiên nhíu mày, thế nhưng biết con mình bị thương.

   năm trước.”

   “Lâu như vậy? Vẫn khỏi?” Long Ngự Thiên kinh ngạc hỏi. Đó là vết thương gì, sao năm cũng chưa khỏi.

   “Vâng, có chút vấn đề, tại có việc gì.” Nhìn thoáng qua Long Chiến Nhã an tâm tựa vào đầu giường nhắm mắt dưỡng thần, Long Chiến Nam trong lòng ấm áp. Có lẽ có muội muội cũng tệ , đại khái là vậy.

   “Ngươi biết y thuật?” Lão gia tử hỏi Long Chiến Nhã.

   “Ừm.” Nửa mở mắt nhìn lão gia tử cái, Long Chiến Nhã lại nhắm mắt lại.

   Lão gia tử khó chịu. Trước kia chán ghét nha đầu này đó là bởi vì...... Nhưng lúc này, như thế nào cảm thay đổi đâu? Châm huyệt cũng phải là cái mà đại phu sơ cấp dám sử dụng. Hơn nữa tính tình kia, quả hợp khẩu vị của ông, chẳng qua...... Lão gia tử rối rắm .

   Vụng trộm nhìn lão gia tử cái, Long Chiến Nhã vô cùng thích biểu tình kia của ông.

   có chuyện gì khác cần gọi bổn vương phi, bổn vương phi đến tiểu viện trước kia lát.” Nàng muốn xem có manh mối gì .

   “Ừm.” Lão gia tử tự nhiên chút, quyết định rời chỗ này.

   Lão gia tử lên tiếng, Long Ngự Thiên và Long Chiến Bắc cũng rời .

   Long Chiến Nhã lắc đầu bật cười, mang theo Phong Ly đến tiểu viện lúc trước từng ở.

   Dựa theo trí nhớ trước kia, Long Chiến Nhã thuận lợi tìm được cái tiểu viện kia.

   Mặc dù dự đoán hoàn cảnh gặp, nhưng khi thực nhìn thấy trận gió thôi cũng có thể thổi bay “cơ thể” bé của tiểu viện này, khóe miệng Long Chiến Nhã vẫn hung hăng run rẩy chút. Đây là nơi người ở? Gió lùa tường, mưa lậu nóc nhà, giường , đệm chăn đều có thể bị nước lũ cuốn trôi, chân bàn lắc lư. Căn phòng này trong Tướng quân phủ vẫn để đó dùng đến, trừ bỏ Long Chiến Nhã trước kia và mẫu thân sống ở đây, nơi này có chủ nhân nào khác nữa. Từ lớn lên trong hoàn cảnh nà, trách được lúc trước nàng tiếp nhận thân thể lại kém như vật, do nàng lo lắng điều trị, hơn nữa sau đó còn được Nam Phong Nguyệt chữa trị mới xuất thêm nhiều bệnh.

   Có thể tưởng tượng, cuộc sống của mẫu thân nàng trước kia có bao nhiêu vất vả, bà vì sao lại chết sớm. Có lẽ là do lúc trước hòa hợp rất tốt với nơi đây, bây trở về chỗ cũ, Long Chiến Nhã có loại xúc động muốn khóc.

   Điều kiện sống ác liệt như vậy, còn bị người cao kẻ thấp trong quý phủ bắt nạt, cần tình mãnh liệt cỡ nào mới chấp nhận được tất cả? Nên đồng tình với bà sao? , Long Chiến Nhã biết bà cần người khác đồng cảm. Hết thảy đều là bà lựa chọn, tình bị khinh thường, tình lấy tôn nghiêm của bà, tất cả ủy khuất và nước mắt bà đều nuốt vào trong lòng, chỉ vì chờ ngày nào đó nam nhân kia nhớ đến bà, nhìn bà cái. Hạnh phúc đến cỡ nào. Chờ đến khi, người bà thực hung hăng vứt bỏ bà, hoàn toàn lãng quên, hơn nữa cảm thấy hối hận. Có lẽ tính cách “nàng” trước kia được di truyền từ mẹ, mà Long Chiến Nhã với “nàng” cũng khác gì mấy, cho nên Long Chiến Nhã thể hoàn toàn lý giải được tôn nghiêm tình của bà. Tình của bà là cao ngạo, thà làm ngọc vỡ. Cho nên Long Ngự Phong chỉ có thể vì nhưng lại gây tổn thương bà mà cảm thấy tiếc hận.

   Trong phòng những thứ của mẹ con nàng cũng đều bị vứt bỏ, Long Chiến Nhã tìm kiếm xung quanh chút, nhìn xem có cơ quan bên trong nào linh tinh , kết quả, nàng đánh giá cao vị mẫu thân kia. Chẳng lẽ thực chưa từng oán trách sao?

   Tháng năm, thời tiết vô cùng sáng sủa, gió thổi cũng vô cùng thoải mái, cho nên Long Chiến Nhã liền tùy tiện ngồi trong căn phòng ở trước cỏ dại, ôm chân ngồi ở chỗ kia, ánh mắt trống rỗng nhìn phía trước, ngẩn người. Phong Ly đứng ở nàng phía sau, xem nàng ngẩn người.

   “Ngươi tới làm gì?” Đây là giọng của Long Ngự Phong, tràn đầy chán ghét, dù sao những nam khác trong Long gia đối với nàng thái độ đều ác liệt, nhưng người này cho cùng vẫn là cha nàng.

   Tới làm gì? Hôm nay là lần thứ mấy được nghe câu này? Long Chiến Nhã khỏi cảm thấy có chút buồn cười. Nơi này, như thế nào cũng coi như là nhà mẹ đẻ của nàng .

   “Bổn vương phi đêm qua mơ thấy mẫu thân, trở về nhớ lại chút.” Đứng dậy, Long Chiến Nhã thản nhiên mà đối diện với chán ghét của Long Ngự Phong.

   Khi nghe Long Chiến Nhã nhắc tới mẫu thân, biểu tình của Long Ngự Phong trong nháy mắt mờ mịt cùng hoài niệm, sau đó đáy mắt chán ghét càng sâu sắc.

   Người này hẳn là có nữ nhân kia . Đột nhiên, Long Chiến Nhã muốn tìm hiểu việc này nữa, dù sao cũng phải là Long Chiến Nhã kia, lại tiếp tục truy cứu đỡ phải phiền não, hơn nữa nhìn tình hình trước mắt, lúc chân tướng ràng cũng là lúc nhiều người thống khổ hối hận. Có phải cứ như tại tốt hơn ? Dù sao những này hẳng là bị che mắt . Long Chiến Nhã có chút phiền chán, lướt qua Long Ngự Phong muốn rời .

   “Này, Nhã nhi nhà chúng ta đây là làm Vương phi rồi liền lên mặt sao? tiếng cha cũng gọi? có giáo dưỡng.” Nghe Long Ngự Phong tìm đến Long Chiến Nhã, Thanh Uyển lập tức liền mang theo Long Chiến Bắc đến đây, câu đầu tiên mở miệng liền dương quái khí.

   “Aiz, trông chờ ta gọi cái thiếp thất tiếng phu nhân, Tướng quân phủ này đúng là có quy củ.” Khóe miệng nâng lên ba mươi độ, Long Chiến Nhã trực tiếp đến trước Thanh Uyển, chân giẫm chân.

   “Ngươi!” Bị giẫm đến đau chân, Thanh Uyển mặt vốn quyến rũ lập tức trở nên vặn vẹo, “Ngự Phong, chàng xem nàng ta, đây là nữ nhi tốt mà nữ nhân kia dạy dỗ. là nương giáo dưỡng, nữ nhi cũng được dạy dỗ.” có chú ý tới thần sắc hờn giận của Long Ngự Phong, Thanh Uyển lắc cái eo thon đến trước mặt Long Ngự Phong, ôm cánh tay làm nũng, nhân tiện chửi bới mẹ con Long Chiến Nhã.

   Long Chiến Nhã nhúc nhích, nhưng ra Phong Ly ở phía sau Long Chiến Nhã bóng dáng chợt lóe, lúc Long Ngự Phong và Long Chiến Bắc còn chưa kịp phản ứng lại, cái tát hung hăng in lên vẻ mặt đắt ý của Thanh Uyển. Phong Ly cũng phải là người biết thương hương tiếc ngọc, nhất là đối với đại thẩm, cho nên xuống tay cực ngoan (độc), Thanh Uyển ngay cả hô đau cũng có, trực tiếp hôn mê bất tỉnh.

   “Ngươi!” Long Ngự Phong giận dữ, tức giận đến cả người phát run. Đây ràng là nể mặt Tướng quân phủ mà khiêu khích, “Dám ở Tướng quân phủ giương oai, nhìn đến mặt mũi người khác, ngươi cho là mọi người ở Tướng quân phủ đều chết cả sao?” Tuy rằng trong cơn giận dữ, nhưng Long Ngự Phong còn bảo trì chút lý trí, nhìn tu vi của Phong Ly, cho nên ra tay công kích Long Chiến Nhã.

   Làm thủ thế, ngăn cản động tác của Phong Ly, Long Chiến Nhã quyết định tự mình giáo huấn người cha có đầu óc này chút.

   Long Ngự Phong phóng ra chưởng, mục tiêu là đỉnh đầu của Long Chiến Nhã. Đáy mắt Long Chiến Nhã lên tia bi ai, thân mình hụt xuống, bước sang bên cạnh, đẩy bàn tay Long Ngạo Phong sang bên, sau đó đấm ra quyền vào bụng Long Ngự Phong. dùng nội lực nhưng vẫn khiến cho Long Ngự Phong thét lớn tiếng, đau thẳng đến thắt lưng dậy nổi.

   “Cha!” Long Chiến Bắc cả kinh, tiến lên đỡ lấy Long Ngự Phong, “Sao ngươi có thể xuống tay đối với cha mình? Ngươi phải là người à?”

   Long Chiến Nhã cười nhạo tiếng, dùng ánh mắt để nhìn kẻ ngu xuẩn liếc nhìn Long Chiến Bắc.

   Long Ngự Phong điều chỉnh tốt hô hấp, hòa hoãn lại cơn đau ở bụng, đẩy Long Chiến Bắc ra, tiếp tục hướng về phía Long Chiến Nhã đánh úp, hai bóng dáng lại dây dưa với nhau.
   Tiếng đánh nhau đến tai lão gia tử, Long Ngự Thiên và Long Chiến Nam.

   “Sao nhị thúc lại hạ thủ với con của mình?!” Nhìn chiêu thức tàn nhẫn của Long Ngự Phong, Long Chiến Nam khó tin mở to hai mắt nhìn. Chuyện của nhị thúc và nhị thẩm lắm, vì lúc đó còn , nhưng mặc kệ như thế nào Long Chiến Nhã đều là con của nhị thúc, sao có thể hạ thủ được đâu? Long Chiến Nam vẻ mặt lo lắng nhìn hai người dây dưa chỗ, nhị thúc tuy rằng là thương nhân, nhưng nam nhân Long gia, có người nào võ công cao? Tuy rằng biết Long Chiến Nhã lợi hại, nhưng Long Chiến Nam vẫn chưa chính mắt gặp qua Long Chiến Nhã ra tay, cho nên đều cảm thấy lo lắng.
   Mà lão gia tử và Long Ngự Thiên còn lại kinh ngạc thân thủ của Long Chiến Nhã. Tuy rằng thoạt nhìn Long Chiến Nhã bị vây ở thế hạ phong, có cơ hội trở tay, hơn nữa trốn tránh vô cùng chật vật, nhưng có thể nhìn ra được đó là Long Chiến Nhã cố ý, cố ý trêu chọc Long Ngự Phong.

   “Lão gia tử,” Long Chiến Nhã nheo mắt, cùng lão gia tử chuyện phiếm, “Tuy rằng Long Chiến Nhã ta phải là đứa mà Long gia thừa nhận, nhưng tốt xấu gì cũng là Chiến vương phi ? Đây là đạo mà Long gia đãi khách?” xong, lập tức phản thủ công kích, đá ra cước, chính giữa bụng Long Ngự Phong, làm cho Long Ngự Phong vừa vất vả giảm nhịn xuống đau đớn lại càng thêm đau.

   Sắc mặt Lão gia tử có chút khó coi, ánh mắt nhìn về phía Long Chiến Nhã ngày càng hoang mang. Nó biết chính mình là đứa mà Long gia thừa nhận vì sao còn muốn trở về? Có là vì nhớ mẫu thân? Lão gia tử tin. Bời vì ông nhìn thấy được, đó là đứa bạc tình, tâm đều lạnh, có lẽ đến ngay cả máu đều lạnh. Hơn nữa lúc nàng nhắc đến mẫu thân, tron mắt có cảm tình, giống như cái bàn cái ghế đều như nhau. Đứa như vậy, làm sao có thể vì nhớ đến mẫu thân mà đến nơi căn bản chào đón nó.

   Hơn nữa đứa này rất khác. Lúc trước nó xuất giá, ông cũng gặp qua nó, nho gầy teo, ràng là tiểu thư Long gia, ăn mặc còn thua cả hạ nhân, yếu đuối, nhát gan, mặt luôn có nước mắt chưa kịp khô, làm cho ông càng thêm chán ghét nó, bởi vì Long gia chấp nhận có đứa yếu đuối như vậy. Nhưng mà tại, tự tin, cuồng ngạo, tình gì cũng để vào mắt, có thể ở trước mặt ông thản nhiên uống trà, có thể chuyên tâm thi châm cho nam nhân, tại còn có ẩu đả với phụ thân của mình, nhưng ánh mắt ngay cả nửa điểm biến hóa cũng có.

   “Dừng tay!”

   Long Chiến Nhã ra chiêu tất cả đều đánh vào giữa bụng Long Ngự Phong, Long Ngự Phong đau đớn càng thêm giận dữ nhưng lại chạm được vào nàng nữa điểm chỉ có chính mình bị đánh, cảm giác ruột như cũng nhanh chóng gãy rời, nhưng kiêu ngạo từ xương tủy cho phép cúi đầu trước tiểu nương, hơn nữa tiểu nương này lại chỉnh là nữ nhi từ bỏ, vì thế liền cắn răng gắng gượng, sau liền hộc máu.
   Thấy Long Ngự Phong hộc máu, lão gia tử vội vàng ra tiếng ngăn lại hai người, bằng ông chắc chắn được Chiến Nhã có thể hay trực tiếp giết Long Ngự Phong.
   Long Chiến Nhã mỉm cười thu tay lại, lắc lắc cổ tay, đến trước mặt lão gia tử.

   “Lão gia tử, ta biết nương ta làm chuyện gì khiến người người oán trách, nhưng là ta tin tưởng, nữ nhân dùng cả sinh mệnh cùng tôn nghiêm để có khả năng phản bội nam nhân mà người quí. tình ra sao ta điều tra . Lấy việc cứu Long Chiến Nam làm thù lao, ta hy vọng lão gia tử có thể đáp ứng ta việc này.”

   “Ngươi quả nhiên cùng tiện nữ nhân kia giống nhau!” Vừa nghe đến lời Long Chiến Nhã, Long Ngự Phong lập tức rít gào .

   Ánh mắt Long Chiến Nhã híp lại, vung tay, cỗ chân khí cường đại nhắm thẳng vào Long Ngự Phong, trực tiếp đem đánh bay xa hơn, đụng tường.

   “Mẫu thân là mắt bị mù mới có thể coi trọng nam nhân đầu óc này!” xong, Long Chiến Nhã chống lại tầm mắt lão gia tử, chờ lão gia tử trả lời.

   tình gì?” Ánh mắt lão gia tử lóe lóe.

   “Đến lúc đó lão gia tử biết, ảnh hưởng đến Long gia .” Long Chiến Nhã cười khẽ.

   “Được.”

   “Lão gia tử sảng khoái. Như vậy bổn vương phi liền cáo từ .” Đạt được ý muốn , Long Chiến Nhã mang theo Phong Ly nhanh nhẹn rời .

   Nhìn bóng dáng Long Chiến Nhã, lão gia tử đột nhiên cảm thấy, đứa mới là huyết mạch của Long gia, có lẽ có thể nghe nó kêu tiếng gia gia cũng tốt lắm. Có chút đăm chiêu nhìn Thanh Uyển còn choáng váng, lão gia tử xoay người rời .
   Long Ngự Thiên cùng con liếc nhìn nhau, theo lão gia tử rời .
   thuyt thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 59: Câu dẫn.


   Trở lại Chiến vương phủ, Long Chiến Nhã thẳng đến thư phòng, nàng muốn gặp , lúc ở tướng quân phủ tâm tình nàng rất phiền chán, tuy rằng cùng Long Ngự Phong đánh trận, nhưng tâm tình phiền chán vẫn giảm bớt.

   Phong Ly đưa nàng đến cửa sau đó vẻ mặt kỳ dị, rồi rời .

   “Tiểu thư.” Trước cửa thư phòng, bởi vì Dạ Lăng, Tiêu Triết, Đường Thạc và Trì Huyền bị đưa đến Long các huấn luyện, cho nên Phong Hồn canh giữ ở cửa, mà lúc này vẻ mặt luôn đóng băng của Phong Hồn lộ ra biểu tình như xem kịch vui.

   Bên trong có chuyện gì? Long Chiến Nhã nhíu mày, đứng lại ở cửa.

   “Vương gia, Nguyệt nhi làm cho người bảo canh.”

   phê duyệt công văn, Mặc Sĩ Lưu Thương cảm giác được có người vào phòng, tưởng là Long Chiến Nhã vì canh giữ ở cửa giờ là Phong Hồn, cho là Phong Hồn thông báo cho mà tự ý để người khác vào. Nhưng ngửi đến mùi hương gay mũi quen, Mặc Sĩ Lưu Thương mới ngẩng đầu nhìn thấy y phục tỉ mỉ lướt qua, sau đó là áo lụa trắng mỏng, dáng người xinh đẹp, cuối cùng nghe được thanh làm cho người ta sởn cả gay tóc.

   Doanh Nguyệt hồng khuôn mặt nhắn, uốn thanh uốn khí bưng chén canh, lắc lắc eo thon đến bên cạnh bàn của Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Hôm qua Vương gia trở về liền mang theo nha đầu chết tiệt kia đến Chiếc các nghỉ ngơi, mãi đến khuya cũng có gặp người đâu, Chiếc các lại cho người khác tùy tiện vào, Chiến vương phủ bình thường đều rất quy củ, nàng cũng có can đảm phá đám. Hôm nay sáng sớm Vương gia vào triều, nàng vẫn chưa có cơ hội được tiếp cận Vương gia. Lúc gần ngọ thiện (bữa trưa) lại nghe Vương gia mình ở thư phòng phê duyệt công văn, nàng liền ăn diện tỉ mỉ chút, làm tốt chuẩn bị xong mang theo bảo canh bạn hạ nhân làm trước đó, muốn quyến rũ Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Nhìn nữ nhân ngừng đến gần, long mày đẹp của Mặc Sĩ Lưu Thương cau lại. Vốn là gương mặt xinh đẹp, lúc này lại bị phấn trắng son đỏ bưng kín mặt kẻ hở, son bột nước loạn thất bát tao, khiến người nhìn chán ghét, vẫn là Nhã nhi đơn giản trang điểm mà vẫn trắng xinh nhắn đẹp mắt. Nhìn lại y phục kia, Chiến vương phủ có tiền sao? Sao lại có loại chỉ có mấy khối vải dệt, áo khoát mỏng như lụa, có thể che cái gì? Nên lộ nên lộ đều lộ ra hết bên ngoài, còn nữa, nàng ta thẳng đến đây, hạ nhân vương phủ chắc xem cũng no rồi. Vẫn là Nhã nhi tốt nhất, ăn mặc quy củ, tất cả mỹ của nàng chỉ thuộc mình . Làm sao bây giờ đây? nhớ nàng, nếu nàng cho theo theo Long Chiến Nam về Tướng quân phủ đón tiếp nàng. Khi nào nàng mới về đây? còn chờ nàng cùng dùng chung ngọ thiện. quen cùng nàng dùng bữa, lúc mình lại cảm thấy có chút khẩu vị nào. Nghĩ đến khuôn mặt non nớt nhắn của Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương chỉ cảm thấy cả người khô nóng.

   “Vương gia.” Nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương ửng đỏ hai má, Doanh Nguyệt biết là dược có công hiệu, liền càng thêm làm càn, lắc mông đến bên người Mặc Sĩ Lưu Thương, dán cả người lên.

   Nghĩ đến khuôn mặt nhắn của Long Chiến Nhã kia, Mặc Sĩ Lưu Thương để mặc cho dục vọng của mình trổi dậy, đây là Nhã nhi gây ra cho , dù thống khổ, dù khó chịu cũng vui vẻ chịu đựng. Tiểu nữ nhân của lúc mới có thể lớn lên đây? Nhưng mùi hương gay mũi kích thích thần kinh Mặc Sĩ Lưu Thương, làm cho thanh tỉnh, mở mắt ra, liền thấy Doanh Nguyệt dán người mình.

   “Cút!” Quát lên tiếng lớn, bàn tay to vung lên, cả người Doanh Nguyệt bay ra ngoài. Chết tiệt! Nữ nhân này cũng dám chạm vào ! là của Nhã nhi, chỉ có Nhã nhi mới có thể chạm vào! muốn chặt tay nàng ta!

   Có nữ nhân khác ở đây, Mặc Sĩ Lưu Thương thể theo đuổi suy nghĩ bay xa của mình, tình huống tại rất nguy hiểm, có thể cảm giác dục vọng chính mình kêu gào. Nếu là trước kia, ngại chạm vào nữ nhân khác, nhưng mà tại được, có Nhã nhi, nên vì Nhã nhi thủ thân như ngọc.

   “Ngươi hạ độc bổn vương?” Mặc Sĩ Lưu Thương cắn răng nhẫn, mồ hôi dày đặc ở thái dương chảy ra.

   “Vương gia, Doanh Nguyệt chính là muốn hầu hạ người, cầu vương gia thành toàn Doanh Nguyệt.” Nàng cũng tin có vợ chồng nào muốn tuyệt hậu, vương gia còn có thể cự tuyệt được nàng, đến lúc đó, còn sợ nam nhân vĩ đại này thương nàng thôi. Ảo tưởng tương lai tốt đẹp của chính mình, Doanh Nguyệt đánh bạo lại tới gần Mặc Sĩ Lưu Thương tản ra bạo ngược hàn khí lạnh như băng, “Vương gia, người biết , Nguyệt nhi lúc nhìn thấy người lần đầu tiên liền thương ngài, Nguyệt nhi cùng nha đầu chết tiệt kia gả vào vương phủ, vô danh vô phận, cùng lắm có thể ở bên người Vương gia để phục vụ người. Vương gia, người có thể thành toàn Nguyệt nhi ? Nguyệt nhi rất người.”

   “Cút ra ngoài!” Giọng Mặc Sĩ Lưu Thương tràn đầy áp lực, bàn tay to vung lên, Doanh Nguyệt lại bay ra ngoài, đụng vào cửa, sau đó lại bay tiếp , phun ra búng máu, hôn mê bất tỉnh.

   “Chết tiệt!” Mặc Sĩ Lưu Thương cuộn mình, chống cự lại dược hiệu.

   “Chậc chậc… biết thương hương tiếc ngọc là như thế nào mà.” Màn diễn bên trong chấm dứt, Long Chiến Nhã giờ mới tao nhã bước vào thư phòng, nhìn Doanh Nguyệt té mặt đất, trong ánh mắt lộ ra hàn khí, “Hồn, đưa Nguyệt .” Muốn nam nhân phải ? Đơn giản. Ếch bốn chân khó tìm, nam nhân ba chân còn sợ tìm ra sao? Nàng là nữ nhân lương thiện, giúp người khác thành toàn thực có lỗi.

   “Lại đây.” Nhìn thấy người đến là Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương căng thẳng bắt đầu thả lỏng.

   “Vương gia, Nhã nhi còn nha.” Chớp chớp nhãn tình, Long Chiến Nhã phi thường vô tội nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, đáy mắt tất cả đều là ý cười.

   “Chết tiệt! Vậy nhanh ra ngoài!” lại quên chuyện này. Nàng thông minh, cơ trí, giảo hoạt tất cả đều làm cho quên tuổi của nàng. Nếu biết chính mình còn chưa cập kê, làm cái gì còn muốn tiến vào? Làm gì còn bày ra biểu tình trìu mến chọc người như vậy? Nàng biểu tình như vậy biết làm nam hung hăng muốn thương nào sao? Tiểu nữ nhân này từ muốn tra tấn !

   “Ha ha,” Nam nhân này, đúng là đáng đâu, “Phong Hồn, ra ngoài.”

   “Tiểu thư?” Phong Hồn tự nhiên biết tiểu thư là bảo mình ra ngoài, khỏi có chút kinh ngạc.

   “Quên , ngươi mang nước trong bồn tắm đổi thành lạnh, lấy ngân châm đến.” Long Chiến Nhã biết Mặc Sĩ Lưu Thương trúng xuân dược, điều cần làm đầu tiên chính là giúp hạ hỏa, nhưng vừa rồi Phong Hồn gọi tiếng làm cho nàng giây tự hỏi, mới nhớ lại Nam Phong Nguyệt có dạy nàng dùng ngân châm để bức xuân dược ra, vậy nàng đương nhiên muốn chọn phương thức ít dùng sức khí. Tự mình làm giải dược của , nàng hoài nghi mạng của nàng biết còn .

   “Dạ, tiểu thư.” Phong Hồn nhàng thở ra.

   “Có thể tự ?” mặt Mặc Sĩ Lưu Thương lên chút dị màu đỏ, mềm mại nằm úp ghế, thở hổn hển, mồ hôi theo thái dương chảy ra, mị lại gợi cảm. Long Chiến Nhã nuốt nước bọt, quyết định nên đụng có vẻ tốt hơn, nếu nàng chắc chắn chính mình có thể hóa thành sói hay .

   được.” Thanh Mặc Sĩ Lưu Thương có chút khàn khàn, có lẽ là có liên quan đến dược tính, hai trong mắt tối đen ngập nước, miết môi, có chút ủy khuất nhìn Long Chiến Nhã.

   Long Chiến Nhã cảm thấy trái tim mình hung hăng run rẩy chút. Bộ dáng tại của Mặc Sĩ Lưu Thương đúng là...... quyến rũ a. Ánh mắt ngập nước, tràn đầy nhu tình, hai má phiếm hồng, cánh môi đào, trời ạ, nàng chịu nổi! Rất nghiệt! là chịu nổi, bị đôi mắt ngập nước như vậy nhìn chằm chằm, giống như lên án nàng làm chuyện xấu nhất thiên hạ. Long Chiến Nhã bĩu môi, ổn định lại tâm tình chút, tiến lên nâng Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Nhã nhi.” Mặc Sĩ Lưu Thương giống như xương cốt, đem sức nặng toàn thân tựa người Long Chiến Nhã, làm hại Long Chiến Nhã dưới chân lảo đảo, thiếu chút nữa ngã sấp xuống.

   “Ngươi nặng.” Tức giận trừng cái, Long Chiến Nhã cất bước đến bể nước. Bên trong Chiến các, thư phòng và phòng ngủ liên thông nhau, ở giữ có đạo môn, dễ dàng ra vào, mà bể nước ngay tại bên trong phòng ngủ.

   “Nhã nhi, ngươi ghét bỏ vi phu.” Thanh Mặc Sĩ Lưu Thương rất ủy khuất, ánh mắt nhìn Long Chiến Nhã như đại hình khuyển, oán giận chủ nhân ghét bỏ.

   Long Chiến Nhã bối rối. Nam nhân chết tiệt này! biết diện mạo của có rất nhiều lực sát thương sao? Thế nhưng còn quyến rũ nàng, này là đối với nàng khảo nghiệm lớn nhất a!

   “Nhã nhi.” Mặc Sĩ Lưu Thương ánh mắt sương mù, nghiêng đầu, cánh môi ở hai má và vành tai Long Chiến Nhã liếm , sau đó còn ý xấu ma sát qua lại, hơi thở nóng rực phả vào cổ Long Chiến Nhã.

   Mặt Long Chiến Nhã nháy mắt liền đỏ, cắn răng, thèm để ý trò đùa dai của Mặc Sĩ Lưu Thương, về phía bể lại càng thêm gian nan.

   “Ha ha.” Nhìn lỗ tai của Long Chiến Nhã hồng hồng, Mặc Sĩ Lưu Thương sung sướng nở nụ cười, tự giác há mồm cắn ngụm, trong nháy mắt liền ngay xúc cảm mềm mại kia, mút , khẽ cắn, lại cảm nhận được dục vọng của mình càng thêm mãnh liệt, bởi vì phản ứng đáng của Long Chiến Nhã. Này đúng là loại tra tấn a, cưỡng chế dục vọng, Mặc Sĩ Lưu Thương dám tiếp tục, bằng lý trí của tuyệt đối hỏng mất. thể tổn thương tiểu nữ nhân, đây chính là bảo bối của .

   Hai người rốt cục đến bên thành bể nước, Phong Hồn cầm ngân châm đứng ở bên cạnh.
   Giúp đỡ Mặc Sĩ Lưu Thương xuống nước, Long Chiến Nhã cũng nhảy xuống theo, cho dù là tháng năm, nước lạnh băng như vậy vẫn làm cho Long Chiến Nhã rùng mình cái.

   lên.” Mặc Sĩ Lưu Thương vui nhìn tiểu nữ nhân cùng mình nhảy vào nước lạnh.

   “Ta lên rồi làm sao thi châm?” Cười khẽ nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã tiếp nhận ngân châm trong tay Phong Hồn, “Hơn nữa, đồng cam cộng khổ thôi.”

   Le lưỡi, Long Chiến Nhã lập tức bận việc người Mặc Sĩ Lưu Thương, Mặc Sĩ Lưu Thương nhắm mắt lại, bộ dáng mặc cho người làm thịt.

   Nửa canh giờ sau, mặt Mặc Sĩ Lưu Thương hồng chậm chậm thoái lui, cho đến khi khôi phục lại bình thường, Long Chiến Nhã thu nội lực, rút ngân châm, nhảy ra khỏi bể.

   “Ngươi tính xử trí Doanh Nguyệt như thế nào?” Sau khi hai người đều thay xong y phục, Long Chiến Nhã thuận miệng hỏi.

   “Doanh Nguyệt?” Mặc Sĩ Lưu Thương mờ mịt.

   Long Chiến Nhã ngẩng đầu nhìn , quả nhiên, mặt viết ‘ta biết nàng’.

   “Là nữ nhân vừa rồi đến quyến rũ ngươi.”

   “Nàng ta?” Mặc Sĩ Lưu Thương hừ lạnh tiếng, “Đưa quân doanh.”

   Long Chiến Nhã nhíu mày, đúng là nam nhân vô tình, người ta Doanh Nguyệt vừa rồi còn thích như vậy. Bất quá nàng thích. Truyền cho Phong Hồn ánh mắt, Phong Hồn hiểu ý, lập tức an bài.
   thuyt thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 60: Long Chiến Nhã vs Phong Như An


   “Vương gia.” Từ Long các trở về, khí tức mạnh mẽ người Dạ Lăng, Tiêu Triết cùng Đường Thạc càng thêm nội liễm, lệ khí chém giết từ chiến trường hoàn toàn biến mất, thoạt nhìn thuần lương vô hại, trong đôi mắt sương mù mông lung, dùng tươi cười hay lạnh nhạt để ngụy trang, che dấu tốt thần sắc nơi đáy mắt.

   Đến thư phòng, ba người khí vui sướng nháy mắt bị đóng băng, nơi phát ra hàn khí đương nhiên là từ Mặc Sĩ Lưu Thương bận rộn thư trác (bàn). Trong thư phòng từ khi nào lạnh như vậy? Ngẩng đầu xem xét chút, bố trí vẫn như trước, về phần tin tức kia, hẳn là còn chưa đến được Vương gia. Chuyện gì xảy ra đây?

   Vẫn là Đường Thạc tâm tư của quản gia lưu động nhanh nhất, nghĩ đến Vương phi có trong thư phòng, thẳng đến đây cũng có thấy bóng dáng của Vương phi liền biết Vương gia nhà bọn họ vui là vì chuyện gì.

   tệ.” Nhìn ba người hoàn toàn thu liễm được khí tức, Mặc Sĩ Lưu Thương vừa lòng gật đầu, xem ra nếu có thời gian cũng nên đến Long các dạo phen, “Có chuyện gì?”

   “Vương gia, vừa có tin tức, vận chuyển quân lương đóng quân ở tây nam xảy ra vấn đề.” Dạ Lăng cầm trong tay tờ giấy đem đến đặt lên bàn, rồi nhanh chóng lui về. Áp khí bên cạnh Vương gia rất thấp, chịu nổi a.

   “Là mễ (gạo) trang từ chúng ta đưa ?” Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày. Bắt đầu động thủ rồi sao, nghĩ bọn họ động thủ sớm hơn nhưng nghĩ tới đến lúc trở lại họ mới bắt đầu hành động.

   Tây nam là biên giới của Long Ngự quốc cùng Đông Lạc quốc, đều là sa mạc và sa mạc, hoàn cảnh khắc nghiệt, lương thảo vật tư toàn nhờ bên trong vận chuyển ra, cần cũng biết Hoàng đế rất chú ý đến vật tư ở đóng quân tây nam vận chuyển đến, ở đó đột nhiên xảy ra chuyện, Hoàng đế đương nhiên tức giận. tại mễ trang của hoàng gia đều do quản lý, nếu điều tra chuyện gì có thể gặp phiền toái.

   “Đúng vậy, hơn nữa người hộ tống đều là Ưng quân của Vương gia.” Ưng quân vệ quân thận cận của Mặc Sĩ Lưu Thương, thực lực cường hãn, trung thành và tận tâm, chỉ nghe theo chỉ thị của Mặc Sĩ Lưu Thương còn lại đều tiếp nhận. Chỉ có ngàn người lại là thế lực mà khắp nơi đều kiêng kị vô cùng, nhưng ngàn người này tất cả đều du diêm tiến, tham tài, cũng thích phô trương, cần quyền, có người thân, quả thực là có khuyết điểm, ngay cả biện pháp lấy lòng đều có.

   Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày. Ưng quân hộ tống? Như vậy thời điểm đưa ra ngoài khẳng định là có vấn đề gì. đường bị đánh tráo? Bọn họ đúng là tốn ít vốn đâu, vậy mà có thể làm số hành động dưới giám hộ của Ưng quân, phải nên khen thưởng bọn họ chút sao?

   “Có người sắp xếp đưa hoàng thượng đến nơi đó, phỏng chừng tối nay đến nơi. Có nên ngăn chặn?” Tiêu Triết có nửa phần hấp tấp, cảm xúc cũng thu liễm, nét mặt hệ lộ vui mừng, trầm ổn hơn.

   cần.” Cho dù sắp xếp đưa hoàng thượng đến nơi đó thế nào? phải làm, cũng đừng ai nghĩ đến vu oan ! “Chuẩn bị quân lương lần nữa, bí mật đưa đến quân doanh, để sai sót.”

   “Vương gia, quân lương này, chỉ sợ mễ trang của chúng ta có nhiều như vậy.” Đường Thạc cười tủm tỉm mở miệng.

   “Đến lấy của Vương phi.” Mặc Sĩ Lưu Thương chút chần chờ đều có, trực tiếp phân phó cướp của tiểu nữ nhân nhà mình.

   “Như vậy, Vương phi người đâu? Thủ hạ cùng Vương phi thương lượng chút.”
   Đường Thạc vừa lời này, sắc mặt Mặc Sĩ Lưu Thương liền đen, áp khí toàn bộ thư phòng nhanh chóng giảm xuống.

   Đường Thạc muốn hận cái miệng của mình. Có phải chỉ cần tìm là được rồi, hỏi Vương gia làm gì, là tự tìm cái chết. Mặc dù được huấn luyện ma quỷ vừa rồi ở Long các, nhưng bọn vẫn là chịu được lãnh khí của Vương gia nhà bọn họ a.

   “Vương phi chơi, buổi tối ngươi tìm nàng .” Mấy ngày nay tiểu nữ nhân rất thanh nhàn, liền đem nàng vây ở trong thư phòng bồi , bây giờ , hôm nay cũng chịu nổi, chạy ra ngoài chơi, đáng thương cho , còn có đống công văn chờ xử lý. biết nàng chạy đến nơi nào chơi, muốn cùng nàng a.

   Mà Long Chiến Nhã bị người nào đó nhớ thương mang theo Tiểu Nhược Thần, Phong Hồn và Phong Tuyết ở ngoài đường phố vui vẻ.

   “Mẫu thân mẫu thân, ngươi xem này.” Tiểu Nhược Thần giơ cái xoay gió, vù vù thổi.

   “Mẫu thân mẫu thân, cục cưng muốn cái kia.” tay tiểu Nhược Thần chỉ vào con ngựa màu đỏ thẫm, tay kia cầm lấy tay Long Chiến Nhã lắc lắc.

   “Mẫu thân mẫu thân, người xem, Hồn ca ca mua cho cục cưng đồ chơi làm bằng đường, xem có giống cục cưng ?” Tiểu Nhược Thần đem đồ chơi làm bằng đường đặt bên cạnh khuôn mặt nhắn, chờ Long Chiến Nhã nhận xét.

   “Mẫu thân mẫu thân, cục cưng muốn ăn kẹo hồ lô, mẫu thân có muốn ăn ?” Tiểu Nhược Thần oai đầu nhìn Long Chiến Nhã, ánh mắt cũng ngừng hướng về kẹo hồ lô cách đó xa.

   Phong Tuyết và Phong Hồn theo tiểu Nhược Thần chạy đông chạy tây, tính tiền mang đồ. Mà Long Chiến Nhã vẫn theo phía sau bọn họ, nhìn bọn họ bận rộn .

   Long Chiến Nhã chưa từng nghĩ tới, có ngày nàng cũng có thể cùng thân nhân và bằng hữu cùng nhau dạo phố, mua này nọ. Kiếp trước gia đình bất hạnh, sống kiếp sát thủ, làm cho nàng có cơ hội được như vậy, nàng hiểu được, nàng phải nữ nhân bình thường, cho nên chưa từng hy vọng xa vời quá. Kiếp này, nàng trọng sinh vào nhà đế vương, có được chức vị Vương phi, nàng thầm nghĩ kiếp này cũng thái bình, cho nên thành lập Long các, vì cuộc sống an tĩnh sắp tới mà chuẩn bị, cho nên cũng chưa từng có nghĩ tới. Nhưng mà tại, nàng lại có được. May mắn biết bao, Phong Hồn, Phong Ly, Phong Nguyệt, Phong Lam đều biết ân báo đáp, đối với nàng trung thành và tận tâm, may mắn biết bao, nàng gặp Bách Lí Mạch và Nam Phong Nguyệt là hai cái ngoại tốc ở cổ đại, có thể cùng nàng nâng chén chuyện vui vẻ, may mắn biết bao, nàng bởi vì quạnh mà đối xử tốt với Mặc Sĩ Nhược Thần, được đứa này toàn tâm ngưỡng mộ và tôn kính, may mắn biết bao, nàng gặp được Mặc Sĩ Lưu Thương, nam nhân kia hết lòng cưng chiều nàng. Những người này đối đãi với nàng đều là tâm, nàng có thể nhìn ra cho nên thay đổi ước nguyện ban đầu khi đến thế giới này, nàng nên chỉ vì chính mình mà sống, nàng còn phải bảo hộ cho bọn họ chu toàn.

   “Đệ muội, sao chỉ có mình xuất phủ?”

   Mặc Sĩ Lưu Dạ vốn muốn túy phong lâu, cũng chính là thanh lâu lớn nhất trong thành Long Ngự này, nhưng từ xa thấy Long Chiến Nhã, thân hồng y, dáng người xinh đẹp, so với vũ cơ kiều mị của túy phong lâu đều xinh đẹp hơn ba phần, nhưng mặt lại tràn đầy nét cười thanh thuần như hoa sen, hai loại khí chất mâu thuẫn này người Long Chiến Nhã đều được dung hợp đến hoàn mỹ, khiến cho lòng người trận ngứa ngáy, lúc lấy lại tinh thần, người đứng trước mặt Long Chiến Nhã.

   “Bình vương cũng là mình?” Long Chiến Nhã cố gắng bình ổn chán ghét trong lòng, nhẫn nhịn xúc dộng muốn đánh bay người trước mắt , tận lực nâng lên chút tười cười ôn hòa.

   “Đúng vậy, bổn vương cũng là mình. Đệ muội muốn ăn cơm trưa sao? bằng cùng bổn vương?”

   “A, bổn vương phi phải muốn ăn cơm trưa, chỉ là nhìn thấy thị thiếp của Vương gia lén lút ra ngoài nên theo ra đây, Bình vương vừa rồi như vậy ra bổn vương phi cũng cảm thấy hơi đói rồi.”

   “Thị thiếp?” Mặc Sĩ Lưu Dạ sửng sốt. Nàng ấy hôm nay rời khỏi vương phủ? Còn lén lút? đâu?

   “Đúng vậy, gọi là nhỉ, hình như là...... A, đúng rồi, là kêu Thanh Vũ.” Long Chiến Nhã vụng trộm quan sát thần sắc Mặc Sĩ Lưu Dạ, quả nhiên có biến.

   “Vương phi có nhìn thấy nàng đâu?” Mặc Sĩ Lưu Dạ có ý thực được, tại lực chú ý của tất cả đều ở người Thanh Vũ, quên ý định ban đầu với Long Chiến Nhã.

   “Xem phương hướng chắc là túy phong lâu. Bổn vương phi ra cũng rất ngạc nhiên nàng vào trong đó làm gì, bất quá bổn vương phi cũng thể vào, chỉ có thể dạo gần đây, chờ nàng ra.” Long Chiến Nhã rất buồn rầu liếc nhìn về phía túy phong lâu.

   “Túy phong lâu?” Mặc Sĩ Lưu Dạ lặp lại, “ bằng như vậy , đệ muội ở đây chờ cũng phải chuyện tốt, bằng để cho bổn vương vào xem, đệ muội trở về phủ chờ tin tức bổn vương, được chứ?”

   “Như thế cũng tốt. Vậy phiền toái Bình vương .” Long Chiến Nhã cảm kích cười cười.

   “Vậy bổn vương trước.” Mặc Sĩ Lưu Dạ gật đầu, hướng túy phong lâu đến.

   “Tiểu thư, ngươi lại làm gì ?” Nhìn Mặc Sĩ Lưu Dạ xa, Phong Hồn và Phong Tuyết mới mang theo tiểu Nhược Thần xuất , vừa rồi bọn họ vẫn tránh ở góc khuất trong đám người. Dù sao bọn họ xuất cũng giúp được cái gì, vẫn là ở bên xem trò vui.

   có gì, để cho Thanh Vũ bằng tốc độ nhanh nhất đến túy phong lâu, ta muốn tránh xa Mặc Sĩ Lưu Dạ chút.” Long Chiến Nhã nhún vai. Thanh Vũ và Phong Nguyệt hợp nhau, làm sao có thể chủ động chạy đến chỗ Phong Nguyệt.

   “Vâng.” rất ngạc nhiên, tiểu thư chỉ muốn dùng lí do để thoái thác dụ Mặc Sĩ Lưu Dạ , phải biết rằng Mặc Sĩ Lưu Dạ đối với tiểu thư hứng thú cũng phải .

   “Vương phi làm sao biết Bình vương đối với thị thiếp của Chiến vương cảm thấy hứng thú?” Thanh ôn hòa từ trong đám người truyền đến, nghiêng đầu, liền thấy Phong Như An thân áo trắng.

   có gì, trùng hợp mà thôi.” Long Chiến Nhã thản nhiên đón nhận ánh mắt tìm tòi nghiên cứu của Phong Như An, “Phong công tử mời bổn vương phi ăn cơm trưa .”

   “Vì sao?” nhìn thấu này nữ nhân. Nàng có chút giống người thường, cho nên thể dùng suy nghĩ bình thường để bình phán, cho nên đoán được mục đích của nàng.

   “Xem trò vui cần tiêu tiền sao?” Long Chiến Nhã khinh thường liếc mắt nhìn Phong Như An.

   “Nhưng Phong mỗ còn có rất nhiều chỗ thực hiểu được, màn diễn này tính là thành công.”

   thực hiểu được? Vậy là cũng hiểu được chút .”

   Phong Như An sửng sốt, lập tức lắc đầu. Nữ nhân này dường như có chút cưỡng từ đoạt lý (già mồm áp lẽ phải)?

   “Nếu như vậy, Vương phi, thỉnh .”

   “Nha, có người mời ăn cơm trưa, ôi chao.” Phong Như An vừa dứt lời, tiếng tiểu Nhược Thần hoan hô liền vang lên, giống như biết trước Phong Như An nhất định đáp ứng.
   Quả nhiên là mẹ con. Phong Như An nhu nhu cái đầu của tiểu Nhược Thần, dẫn đầu hướng Trăm Vị Cư đến.

   , muốn hỏi cái gì?” Cơm nước no nê, Long Chiến Nhã nhìn Phong Như An, trong ánh mắt lộ vẻ hiểu .

   “Long nương làm sao biết Phong mỗ có vấn đề muốn hỏi?” Buông chiếc đũa, Phong Như An cũng nhìn Long Chiến Nhã.

   Đổi cách gọi? Long Chiến Nhã nhíu mày, ý cười giảm.

   “Chẳng lẽ ngươi muốn hỏi ta chút về chuyện của chủ tử ngươi?”

   “Long nương ý gì?” Ánh mắt Phong Như An sáng lên cái, cỗ khí sắc bén nhọn tản ra, chỉ trong giây lát khôi phục lại vẻ ôn nhuận.

   “Ngươi là thủ hạ của Lưu Thương . Tuy rằng biết ngươi phụ trách cái gì.”

   “Chủ thượng nếu cho người ta là thủ hạ của , vậy sao có thể cho người chức trách của ta?” Phong Như An có chút khó hiểu.

   “Ngươi cho rằng là cho ta biết?” Long Chiến Nhã buồn cười nhìn Phong Như An. Tưởng nàng lên lớn như con thỏ trắng sao? Nàng có vô dụng như vậy sao?

   “Chẳng lẽ đúng?” Phong Như An nhíu mày. cho là có làm chuyện gì đặc biệt để nàng có thể nhận ra.

   “Tuy rằng có biểu ràng nhưng hai người các ngươi lúc đó động tác cùng ánh mắt qua lại ít, ta cũng chỉ cảm thấy có chút kỳ quái mà thôi, cho đến khi vừa rồi ngươi tìm tới ta.”

   “Vậy sao?” Phong Như An ý bảo nàng tiếp tục tiếp.

   “Ngươi chẳng lẽ biết ánh mắt của ngươi nhìn ta có bao nhiêu khinh thường sao?” Long Chiến Nhã nheo mắt, “Vì sao lại khinh thường? Cho rằng ta xứng với Lưu Thương? Nếu ngươi phải thuộc hạ của , ta xứng hay xứng với có liên quan gì đến ngươi đâu?”

   “Ha ha, tâm tư của Long nương đúng là tinh tế, chỉ dựa vào chút như vậy có thể nhận định quan hệ của Phong mỗ và Vương gia.” Phong Như An cười. quả khinh thường nàng.

   “Quá khen.” Long Chiến Nhã mân hóp trà, “Ta cần biết ngươi nhìn ta như thế nào.”

   Phong Như An nhíu mày.

   “Ta chỉ cần Lưu Thương công nhận, các ngươi và ta liên quan.” Buông ly trà, Long Chiến Nhã nửa ánh mắt cũng có nhìn đến Phong Như An, tao nhã bước qua người rời khỏi quán.

   Tiểu Nhược Thần lúc ngang qua Phong Như An bước chân dừng chút, tiếc hận nhìn Phong Như An lắc đầu rồi đuổi kịp Long Chiến Nhã.

   Phong Hồn và Phong Tuyết như nhau đều có nhìn Phong Như An, bọn họ chỉ cần bảo vệ tiểu thư là được, giống như tiểu thư vậy, chỉ cần người mà mình để ý công nhận, những người khác và họ có liên quan gì đâu? Càng đừng đến cấp dưới của Vương gia.

   Phong Như An ngây ngẩn cả người. Nàng ta cứ như vậy ? Cứ như thế coi ai ra gì rồi ? Cứ như thế thèm để ý đến công nhận của ? Tốt xấu gì cũng là phụ tá đắc lực nhất của Vương gia, nàng ta quan tâm đến ý kiến của ? Là do nàng ta tự tin cuồng vọng hay là do kiêu ngạo ương ngạnh? còn có chuyện chưa hỏi, nàng ta như vậy rồi? Bĩu môi, Phong Như An cách nào hình dung tâm tình của mình giờ phút này, có nghi hoặc, có ảo não, đương nhiên còn có khinh thường. Vốn muốn nhìn xem nàng ta có tư cách cuồng vọng hay , có tư cách đứng bên cạnh Mặc Sĩ Lưu Thương hay . Nếu nàng ta có tư cách, cho dù phạm lỗi với Mặc Sĩ Lưu Thương, cũng giết nàng ta.
   thuyt thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 61: Ta chết, theo ta chôn cùng!


   “Vương phi.”

   Vừa bước vào cửa phủ thấy ngay Đường Thạc, dường như đứng chờ lúc, vừa thấy nàng trở về, liền cười như đóa hoa hướng dương. Đây là có chuyện gì?

   “Ngươi đợi ta?”

   “Dạ, vương phi.”

   “Phong Tuyết, đưa cục cưng nghỉ ngơi chút, sau đó ra ngoài dùng bữa.”

   “Dạ, tiểu thư.” Phong Tuyết gật đầu.

   ra ngoài dạo lâu như vậy, tiểu hài tử vẫn rất dễ mỏi mệt, cho nên tiểu Nhược Thần có chút nhanh chân theo Phong Tuyết. Nó cần nghỉ ngơi.

   “Vương phi đâu vậy?” ra Vương phi ra ngoài dạo ngày, nhưng bọn họ ở trong vương phủ tốt chút nào a, từ sớm đến giờ sắc mặt Vương gia càng ngày càng trầm, tâm tình càng ngày càng nóng nảy, dọa cho bọn hạ nhân trong vương phủ kinh hồn bạt vía suốt cả ngày.

   “Tùy ý dạo. Tìm ta có chuyện gì?” Ba người bao gồm Phong Lam đến thư phòng.

   ra là muốn mượn của Vương phi ít lương thảo.”

   “Mượn lương thảo?” Long Chiến Nhã cước bộ dừng chút, sau đó tiếp tục trước, “Quân lương đưa tây nam xảy ra chuyện?”

   “Dạ, vương phi.” Đầu óc Vương phi xoay chuyển đúng là nhanh. theo tầm bảo, những chuyện về Vương Phi đều là nghe Tiêu Triết và Dạ Lăng kể lại, đến hôm nay cũng có thể chứng kiến được ít.

   “Cùng Phong Lam thương lượng . Nếu là mượn, chắc nghĩ cách hoàn trả như thế nào.”

   “A?” Đường Thạc sửng sốt,“Còn phải trả a?”

   phải Đường quản gia muốn mượn sao? trả sao lại bảo là mượn? Đâu phải lấy.” Nhìn Đường Thạc lúc này kinh ngạc như tiểu hồ ly, tâm tình Long Chiến Nhã cũng tốt lên, đem tình giao cho Phong Lam xử lý, đẩy cửa thư phòng rồi tiến vào.

   trở lại.” Ngẩng đầu, nhìn thấy người vừa vào là Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương cả ngày sa sầm mặt rốt cuộc cũng nhu hòa, trời đông giá rét trong thư phòng cũng nháy mắt biến thành mùa xuân ấm áp, làm cho Tiêu Triết ở trong thư phòng lạnh lẽo lâu này thở dài nhõm, cảm thấy Vương phi nhà mình vĩ đại.

   “Vương phi.” Tiêu Triết cung kính chào.

   “Bận việc à?” Long Chiến Nhã cước bộ dừng chút, do dự có nên ra ngoài hay .

   “Lại đây.” Vừa thấy Long Chiến Nhã dừng bước, Mặc Sĩ Lưu Thương bất mãn. Nàng ra ngoài ngày giờ còn muốn đâu?

   Theo bản năng, Long Chiến Nhã cất bước đến Mặc Sĩ Lưu Thương, sau đó 囧. Từ khi nào mà nàng trở nên nghe lời như vậy?

   “Làm sao vậy?” Dang tay ôm Long Chiến Nhã vào trong lòng, đặt ở đùi, càng ngày càng thích hai người thân mật với nhau, trong lòng có nàng liền cảm thấy thích hợp, ngày cả nỗi nhớ trong lòng cũng trở nên mạnh mẽ. vì sao Long Chiến Nhã có vẻ rối rắm, Mặc Sĩ Lưu Thương xoa xoa khuôn mặt nhắn của nàng, ôn nhu hỏi.

   có gì.” Bĩu môi, Long Chiến Nhã cảm thấy chính mình rất nhàn rỗi mới rối rắm chuyện này đó.

   “Hôm nay đâu ?”

   dạo phố, buổi trưa ăn ở Trăm Vị cư, buổi chiều Túy Phong lâu.” Long Chiến Nhã thành khai báo. Nàng đương nhiên cho rằng Mặc Sĩ Lưu Thương điều tra nàng, đơn giản chỉ là muốn biết nàng làm cái gì, dường như lúc mình thấy bên cạnh cũng có suy nghĩ giống như vậy.

   Túy Phong lâu làm gì?” Mặc Sĩ Lưu Thương phát hỏa. Sao nàng có thể đến những nơi đó?”

   “Đó là địa bàn của ta.” Long Chiến Nhã nháy mắt mấy cái, vô tội nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương. Nàng thường xuyên đến nơi đó, nam nhân này sao lại có biểu tình muốn ăn thịt người như vậy a.

   Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày. vậy mà biết Túy Phong lâu là địa bàn của nàng, nhưng cho dù là địa bàn của nàng cũng thể !

   “Về sau ta cùng ngươi.”

   Long Chiến Nhã dở khóc dở cười. cần phải xem nàng như tiểu hài tử được , tuy rằng nàng còn chưa có trưởng thành. Quên , thể cùng nam nhân thảo luận vấn đề này.

   “Buổi sáng còn gặp Mặc Sĩ Lưu Dạ và Phong Như An.” Long Chiến Nhã sang chuyện khác.

   “Phong Như An?” Tuy rằng biết tìm tới tiểu nữ nhân, nhưng nghĩ nhanh như vậy.

   “Vương gia tìm thuộc hạ sao?” Thanh tiêu chí của Phong Như An xuất trong trong thư phòng, hấp dẫn ánh mắt ba người.

   “Sao ngươi lại tới đây?” Vì che dấu thân phận, ngày thường Phong Như An tìm đến vương phủ, trừ khi Vương gia có việc tìm nhưng vẫn là buổi tối lén lút xuất , hôm nay làm sao vậy? Tiêu Triết khó hiểu.

   “Ta thể tới sao?”

   Phong Như An cười tủm tỉm nhìn Tiêu Triết rất là hữu hảo lại làm cho Tiêu Triết rùng mình cái. Tử hồ ly! Tiêu Triết quay đầu, đứng sang bên nghiên cứu cái bình hoa lỗi thời.

   “Có chuyện gì?” biết hôm nay ta gì cùng tiểu nữ nhân.

   “Thuộc hạ chỉ là biết nên dùng bữa tối ở nơi nào ngon, đó ràng là vương phủ a, Vương gia đuổi thuộc hạ chứ?” Phong Như An có chút vui nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương và Long Chiến Nhã thân mật, cho dù đem hờn giận vui giấu trong đáy mắt cũng qua khỏi ánh mắt của Mặc Sĩ Lưu Thương và Long Chiến Nhã, Long Chiến Nhã quan tâm nhưng Mặc Sĩ Lưu Thương coi như có việc gì, bất quá tin tưởng tiểu nữ nhân có năng lực thu phục thuộc hạ tâm cao khí ngạo nào đó của .

   “Tiêu Triết, với Đường Thạc chuẩn bị tốt.”

   “Dạ, vương gia.”

   thôi, dùng bữa.”

   “Lão đại a...... A......” bàn nhóm người dùng cơm, thanh thục nữ của Thanh Vũ liền tiến vào, chỉ là lượng ngày càng , bởi vì nàng nhìn thấy có người lạ nơi bàn ăn, tất nhiên đó là Phong Như An.

   Phong Như An này nàng biết, công tử nổi tiếng ôn nhuận trong thành Long Ngự, là người trong mộng của phần lớn các thiên kim tiểu thư, thông minh đa tài, nhưng làm quan trong triều. Chỉ là sao lại có thể ở nơi này?

   “Thanh Vũ, ngươi vẫn nên dừng lại nhiệm vụ tại rồi đến Long các cải tạo chút cho tốt .” Động tác dùng cơm của Long Chiến Nhã tia tạm dừng, hiển nhiên là đối với hành vi xúc động của Thanh Vũ quá quen thuộc.

   gia. Lão đại, thuộc hạ biết sai rồi.” Nếu lão đại như vậy, chứng tỏ Phong Như An cũng là người nhà. Khong phải Long các là người bên cạnh gia. Trước vẫn chào Mặc Sĩ Lưu Thương, đây là quy củ bên trong Long các, Thanh Vũ vẻ mặt cầu xin ngồi vào cái bàn bên cạnh duy nhất có người ngồi, ràng là lão đại chuẩn bị cho nàng, “Hơn nữa lão đại, nhiệm vụ quan trọng hơn, người thực muốn cải tạo thuộc hạ hay là chờ thuộc hạ hoàn thành nhiệm vụ .” Thanh Vũ cười đến đặc biệt chân chó.

   Phong Như An nhíu mày. Nữ nhân hình như là thị thiếp của Vương gia, chẳng lẽ là người của Long Chiến Nhã? Như vậy tình cảm của nàng ta đối với Mặc Sĩ Lưu Thương đáng phải suy ngẫm, xem ra là cái bẫy. Nhưng Vương gia từ khi nào để cho vợ mình tìm nữ nhân khác cho mình? tại rất để ý đến chuyện này, bởi vì có rất ít chuyện khiến phải bất mãn mà tại còn là vô cùng bất mãn

   “Ngươi có thể vừa làm nhiệm vụ vừa biên cải tạo.” Dù sao nàng ta cần học kiến thức lần nữa, chỉ cần ôn lại lễ tiết cùng vài dáng vẻ.

   “Lão đại, tha cho ta .” Thanh Vũ sắp khóc đến nơi, “Hơn nữa lão đại, còn có nam nhân thích ta như vậy, ta cũng cần phải giả dạng đoan trang dịu dàng, đó phải đều là chính ta sao.”

   bàn cải.” Chính là do nàng ta quá tùy ý, quá dễ dàng buông lõng cảnh giác.

   Thanh Vũ cúi đầu, hề phản kháng.

   “Long nương, hôm nay Phong mỗ có vấn đề còn chưa hỏi xong.” Nhìn mọi người đều ăn xong Phong Như An mới lên tiếng. Chẳng qua cách xưng hô của ta làm cho mọi người phải liếc mắt. Nhất là Mặc Sĩ Lưu Thương, ánh mắt nhìn Phong Như An như sắp phóng ra vài lưỡi dao băng. Nàng gả cho nên gọi là “ nương”, tuy rằng phục nhưng ít nhất cũng nên gọi là “phu nhân”.

   “Hỏi .” Nhìn về phía Mặc Sĩ Lưu Thương lắc lắc đầu, Long Chiến Nhã đối với phản ứng của quả thực là bất đắc dĩ .

   “Con đường phía trước Vương gia là như thế nào tin tưởng Long nương đại khái hiểu , nhưng Phong mỗ muốn nhắc nhở nương, trong tương lai Vương gia gặp những người nào, đối mặt như thế nào, giải quyết ra sao đó hoàn toàn giống như những gì nương tưởng tượng. nương muốn làm nữ nhân của Vương gia hãy chuẩn bị tốt việc hy sinh vì Vương gia. nương hiểu chuyện này sao?”

   “Bổn vương......” Mặc Sĩ Lưu Thương vừa lên tiếng bị Long Chiến Nhã dằn xuống lại.

   Phong Lam mi mắt khẽ nhấc, nở nụ cười châm chọc.

   Tiêu Triết, Dạ Lăng và Đường Thạc cũng vô cùng quan tâm vấn đề này, cho nên ánh mắt nhìn Long Chiến Nhã sáng quắc.

   Tiểu Nhược Thần chuyện gì nhưng là đứng bên cạnh mẫu thân cho nên kéo lấy tay áo Long Chiến Nhã nhìn nàng cười sáng lạn.

   Mà Long Chiến Nhã từ khi bắt đầu vấn đề này nhìn Phong Như An nở nụ cười, tươi cười thực vô hại, nhưng dần dần làm cho Phong Như An cảm thấy bất an.

   “Phong mỗ sai chuyện gì sao?”

   có.” Long Chiến Nhã lắc đầu, “Ngươi rất tốt, là những suy nghĩ mà thuộc hạ nên vì chủ tử mà ra, bản tôn thực rất tán thưởng chân thành của ngươi.”

   Bản tôn? Phong Như An nhíu mày.

   “Phong công tử nghĩ rằng người đứng đầu Long các như bản tôn là tiểu nương rành thế sao?” Vẫn là cách ngồi đó, vẫn là biểu tình đó nhưng mà Phong Như An cảm thấy khí chất của Long Chiến Nhã thay đổi, tự tin, cao ngạo, cuồng vọng, bễ nghễ chúng sinh. Loại khí chất này, cho đến bây giờ Phong Như An chỉ gặp qua người của hai người đó là Mặc Sĩ Lưu Thương và Minh - Minh tôn, nhưng khí thế của Minh tôn so với Long Chiến Nhã kém hơn rất nhiều, còn Mặc Sĩ Lưu Thương cũng chỉ là miễn cưỡng mới cùng loại như Long Chiến Nhã, “ đối mặt với những gì? Hy sinh huynh đệ? Giết cha? Hành thích vua? Đoạt vị?”

   Phong Như An có chút kinh hãi. Sao nàng có thể lớn mật dám ra những lời đại nghịch như vậy? Ngay cả vừa nãy ra những lời đó đều phải lo lo lắng lắng, lựa chọn phương thức uyển chuyển. Hơn nữa, nàng ta vậy mà lại là Long các – Long tôn? đúng là ngoài ý muốn của người khác.

   “Phong công tử làm sao biết bản tôn có trải qua những chuyện như vậy?”

   Nàng làm sao có thể trải qua? Tiểu thư của Tướng quân phủ, lại được sủng ái, có khả năng có thể cảm nhận được bi ai mà Mặc Sĩ Lưu Thương trải qua .

   “Cho ngươi biết, bản tôn có thể đến vị trí cao như hôm nay, có thể làm cho cả võ lâm kính sợ, để có được những thứ đó chứng minh ta cũng phải hiền lương đơn thuần.”

   Phong Như An trầm mặc, tươi cười ôn nhuận mặt sớm còn.

   “Hy sinh? Bản tôn cho ngươi, bản tôn vì bất luận kẻ nào mà hy sinh, nhất là đối với người quan tâm ta, trân trọng ta, bởi vì như thế là tổn thương với bọn họ. Phong công tử có biết hay , đôi khi còn sống mới là loại tra tấn, bởi vì người sống chính là mang theo nhớ thương đối với người chết mà sống, loại bi thương này, loại đau đớn này, Phong công tử có thể hiểu sao?”

   Uống ngụm trà, Long Chiến Nhã cho Phong Như An lúc để hòa hoãn tâm tình.

   “Bản tôn , Mặc Sĩ Lưu Thương mà hy sinh, nếu như ta chết, theo ta chôn cùng, nếu như dám chủ động đến địa phủ tìm ta, chờ bị Long các đuổi giết .”

   Tiểu Nhược Thần nghe hiểu, chỉ ngồi im lặng.

   Phong Lam tất nhiên hiểu ý tiểu thư nhà mình như thế nào nên cũng kinh ngạc.

   Mà những người còn lại, vẻ mặt đều khiếp sợ nhìn Long Chiến Nhã, sau đó theo bản năng nhìn phản ứng của Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Mặc Sĩ Lưu Thương vẻ mặt sung sướng, trái tim “thịch thịch” nhảy lên rất nhanh, ánh sáng lấp lánh tràn ngập trong ánh mắt, làm cho khung cảnh xung quanh cũng rực lên vài phần, trong đó tâm tình áp chế được mà trút ra.

   “Như ngươi mong muốn, lên trời xuống đất, ta - Mặc Sĩ Lưu Thương đều cùng ngươi - Long Chiến Nhã, nếu vi phạm lời thề, hồn phi phách tán.”

   “Hai kẻ điên.” Bất ngờ qua , Phong Như An khôi phục bộ dáng ôn nhuận. Nữ nhân này đều cùng loại người như Mặc Sĩ Lưu Thương, hiểu cái gì là tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, biết giúp người khác là gì, chỉ cần vì người mình coi trọng, liền nhất định nắm trong tay, buộc chặt bên người, mặc cho người khác là thần hay là ma cũng thể tách rời được họ. Có lẽ chỉ có nữ nhân như vậy mới xứng đáng đứng bên người Vương gia.

   Tiêu Triết, Dạ Lăng và Đường Thạc nhìn nhau cười, xem ra về sau bọn họ càng thêm chú tâm bảo hộ Vương phi, bằng Vương gia của bọn họ phải niên sớm thệ? (mất sớm)

   “Đa tạ chiêu đãi, Vương gia, Vương phi, Phong mỗ cáo từ.”

   “Ừ.” Mặc Sĩ Lưu Thương gật đầu. Xem ra tiểu nữ nhân chiếm được ưng thuận của Phong Như An rồi.

   Có phải nữ nhân luôn làm việc gì cũng thoải mái như vậy? Vì sao phải mất thời gian dài, ra sức nhiều như vậy mới có thể nhận được tán thành của Long các, mà tiểu nữ nhân chỉ có mấy câu thôi. công bằng. Ngẫm nghĩ, Mặc Sĩ Lưu Thương liền xoay mặt nhìn Long Chiến Nhã ai oán, chọc cho Long Chiến Nhã dở khóc dở cười chỉ lắc đầu.
   thuyt thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 62: Lâm triều.


   Lâm triều, trong đại điện lặng ngắt như tờ. Mặc Sĩ Cổ gương mặt lạnh lẽo ngồi long ỷ, ánh mắt sắc bén đảo qua quét lại nhìn chúng đại thần bên dưới. có can đảm đối mặt với ánh mắt ngập tràn lửa giận của Hoàng thượng, văn võ bá quan đều cúi đầu, ngay cả hô hấp cũng đều rất cẩn thận, sợ tiếng hít thở của mình như châm dầu vào lửa giận của Hoàng thượng, thiêu đốt chết bọn họ.

   Cúi đầu, tả tướng khóe môi nhếch lên nụ cười đắc ý mà hữu tướng có chút lo lắng, thỉnh thoảng lại liếc mắt nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, thấy chút hoang mang, liền đơn giản nhắm mắt lại dưỡng thần, để cho tự xử lý .

   “Quân lương đóng quân tây nam xuất vấn đề, là trẫm cho các ngươi an nhàn quá rồi sao? Là trẫm cho các ngươi quyền hạn quá lớn sao? Còn dám đánh chủ ý vào quân lương, các ngươi to gan!” Mặc Sĩ Cổ mắt hổ trừng, tay vịn long ỷ hung hăng vỗ mạnh, tiếng vang lớn làm cho bọn quan viên phía dưới thân mình run lên, sau đó đứng lui về sau, tận lực giảm lại diện tích của mình.

   “Thái tử ngươi , quân lương này xuất ra từ mễ trang của hoàng gia, sao có thể xảy ra vấn đề gì?!”

   “Phụ hoàng bớt giận,” Bị điểm đến tên, Mặc Sĩ Lưu Vân mặc dù có chút run sợ nhưng mặt vẫn là biểu tình phong đạm vân khinh, cử chỉ thản nhiên bước lên từng bước, “Khởi bẩm phụ hoàng, mễ trang này trước kia đúng là nhi thần quản lý nhưng năm nay Chiến vương thắng ván bài, tại sản nghiệp mà hoàng gia sở hữu đều do Chiến vương quản lý. Nhi thần nghĩ, Chiến vương lần đầu tiên tiếp xúc với những việc này nên khó tránh khỏi sơ suất xảy ra.”

   “Vậy sao?” Tin tức này làm cho Mặc Sĩ Cổ sửng sốt. Đối với sản nghiệp thương trường này của hoàng gia thường hỏi đến, bởi vì lợi nhuận cao, chỉ biết đó đều là do Thái tử và Bình vương quản lý, sao năm nay hai người bọn họ lại để Chiến vương tiếp nhận?

   “Thương nhi, ngươi có thể lời.” Phàm là chuyện có liên quan đến Mặc Sĩ Lưu Thương, Mặc Sĩ Cổ luôn có chút dung túng và nhường nhịn, cũng bởi vì điểm này nên mới khiến cho Mặc Sĩ Lưu Vân và Mặc Sĩ Lưu Dạ coi Mặc Sĩ Lưu Thương là cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt, có thể có lời muốn .” Phàm là đề cập đến Mặc Sĩ Lưu Thương chuyện tình, Mặc Sĩ Cổ luôn có chút dung túng cùng nhường nhịn, cũng bởi vì này điểm, mới làm cho Mặc Sĩ Lưu Vân Hòa Mặc Sĩ Lưu Dạ đem Mặc Sĩ Lưu Thương coi là cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt, diệt trừ thõa mãn.

   “Hồi phụ hoàng, đây là do sau khi nhi thần tiếp quản mới xuất vấn đề, nhi thần xác thực cảm thấy khó nên mới có sai lầm như vậy. Nhưng thỉnh phụ hoàng cho thần nhi ít thời gian, nhi thần điều tra tình hình cụ thể, nếu là do thuộc hạ của nhi thần làm việc thất trách, lúc đó nhi thần đương nhiên thỉnh phạt. Nhưng nếu chuyện này là do có người cố ý an bài, nhi thần còn thỉnh phụ hoàng nghiêm trị tha.” thể , đôi khi Mặc Sĩ Lưu Thương sở dĩ sợ phần cũng là do thiên vị này của Long Ngự đế.

   “Chuẩn.”

   “Phụ hoàng!”

   “Nhị đệ!”

   Bị Mặc Sĩ Lưu Vân kéo tay, Mặc Sĩ Lưu Dạ ngậm lại miệng, biểu tình vẫn như cũ là căm giận. Lại là như vậy! Mỗi lần đều là như vậy! Chỉ cần là Mặc Sĩ Lưu Thương, cho dù phạm lỗi thiên phụ hoàng cũng cho thời gian sửa đổi, mà bọn họ sao? Lần trước đều cần dài dòng lập tức bắt phạt, ngay cả thời gian lấy lại cái công đạo đều có. Dựa vào cái gì?! Đều là con của phụ hoàng, dựa vào cái gì mà người lại thiên vị Mặc Sĩ Lưu Thương! Có phải vì Mặc Sĩ Lưu Thương Long Ngự nam chinh bắc chiến lập vô số công lao. Nếu vậy bọn họ cũng đều vì Long Ngự cúc cung tận tụy! Vì sao phụ hoàng luôn nhìn tới bọn họ? Vì sao?! phục! phục!

   “Mặc Sĩ Lưu Thương!” Đè nén phẫn hận, Mặc Sĩ Lưu Dạ mắt đỏ hồng chắn nàng đường của Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Bình vương có việc gì?” Mặc Sĩ Lưu Thương vô cùng bình tĩnh đối diện với Mặc Sĩ Lưu Dạ tức giận, khiến cho Mặc Sĩ Lưu Dạ cảm thấy mình giống như tên hề, liều mạng biểu diễn nhưng người khác cũng có nửa điểm quay lại để nhìn.

   “Mặc Sĩ Lưu Thương, ngươi đừng đắc ý! Ngươi vĩnh viễn may mắn mãi như vậy! Phụ hoàng vĩnh viễn che chở ngươi!”

   “Vậy sao.” Từ chối cho ý kiến, khóe miệng Mặc Sĩ Lưu Thương nâng lên, từ bên người Mặc Sĩ Lưu Dạ qua.

   “Nhị đệ.” Nhìn thoáng qua bóng dáng Mặc Sĩ Lưu Thương, Mặc Sĩ Lưu Vân đồng ý nhìn Mặc Sĩ Lưu Dạ, “Sao ngươi lại luôn xúc động như vậy.”

   “Ca ca, ta phục! Ta phục a!” giọt lệ từ khóe mắt chảy xuống, tiếng của Mặc Sĩ Lưu Dạ mang theo nồng đậm nức nở.

   “Chuyện còn chưa kết thúc đâu.” Nỉ non tiếng, Mặc Sĩ Lưu Vân trước ra khỏi đại điện.

   Mặc Sĩ Lưu Dạ sửng sốt, lập tức lộ ra cái cười tà ác, đuổi kịp bước chân Mặc Sĩ Lưu Vân.

   Trở lại Chiến vương phủ, tìm đến nơi Long Chiến Nhã.

   Hoa viên, Phong Nguyệt ngồi chiếu, đùi là cái đàn tranh, tùy tâm đạn tấu, Phong Tuyết và Phong Hồn đứng bên, Long Chiến Nhã và tiểu Nhược Thần lớn múa kiếm. Thân thể Long Chiến Nhã có mềm dẻo rất lớn, hơn nữa là do dạy tiểu Nhược Thần cho nên chiêu thức múa ra đều chậm, giống như nhảy múa vậy, cảnh đẹp tao nhã vui tươi, mà tiểu Nhược Thần học theo, cái tay cái chân nhắn mặc dù có chút được tự nhiên nhưng bộ dạng cũng gần giống, rất đáng .

   Mặc Sĩ Lưu Thương quấy rầy đám người kia, lẳng lặng ỷ thân cây, ánh mắt chuyên chú nhìn lớn kia, ở nơi đó người là con , người là thê tử . Ở nhà của có mấy màn kịch tranh giành tình nhân, có vợ chồng nghi kỵ ngăn cách, có mẹ kế bày mưu hãm hại con . Nơi này đúng là bến bờ của , bất luận bên ngoài phải đối mặt với bao nhiêu người làm cho cảm thấy mệt mỏi, chỉ cần trở về nơi này, có người chờ đợi, điều đó làm cho tràn đầy ấm áp.

   Thấy Mặc Sĩ Lưu Thương đến, Long Chiến Nhã ném thanh kiếm cầm trong tay cho Phong Tuyết, để cho Phong Tuyết tiếp tục chỉ đạo tiểu Nhược Thần, còn mình chầm chậm về phía Mặc Sĩ Lưu Thương.

   trở về. Thế nào?”

   có việc gì.” Kéo Long Chiến Nhã ôm vào trong ngực, ngửi hương thơm độc nhất chỉ mình nàng, trong lòng tràn đầy hạnh phúc.

   “Ừm.” có việc gì, chính là có việc gì, nàng cứ tiếp tục làm sâu gạo của nàng.

   “Vì sao đối với Thần nhi tốt như vậy?” Kỳ Mặc Sĩ Lưu Thương vẫn cảm thấy kỳ quái, Thần nhi phải do nàng thân sinh, hơn nữa về sau lúc nàng có hài nhi của mình, Thần nhi thành trở ngại, nàng cũng cũng phải người lương thiện, vì sao có thể đối với Thần nhi tốt như vậy.

   “Ngươi hy vọng ta hãm hại cục cưng?” Long Chiến Nhã nháy mắt nhìn .

   “Ngươi cũng biết ta phải ý đó.” Bóp cái mũi của nàng, Mặc Sĩ Lưu Thương bất đắc dĩ cười cười.

   “Cục cưng là đứa , cuộc đời của nó nên vì sai lầm của người lớn mà khiến nó phải thương tâm, bất luận là ai hay làm cái gì, nó vẫn chỉ là đứa cái gì đều hiểu , nên vì sai lầm của người lớn mà trừng trị nó, phải sao?”

   “Ừm.” Mặc Sĩ Lưu Thương gật đầu, tỏ vẻ hiểu được, “Như vậy vì sao phương thức giáo dưỡng của ngươi lại kỳ quái như vậy?” Trước kia, đối với học hành của Thần nhi có thể là nghiêm khắc, nhưng hiệu quả cao, thành tích của Thần nhi đều thực là bình thường, nhưng từ khi Long Chiến Nhã tiếp nhận cho đến bây giờ, Thần nhi càng ngày càng thông minh lanh lợi.

   “Kỳ quái sao?” Long Chiến Nhã nhíu mày, là nàng kỳ quái sao? ràng chính là cỗ nhân lạc hậu có phải . Thế kỷ hai mươi mốt là tùy theo khả năng đến đâu đều có phương thức dạy khác nhau, cổ nhân làm sao có thể hiểu hết được, “Có ích là được rồi.” Bĩu môi, Long Chiến Nhã nắm bàn tay to của Mặc Sĩ Lưu Thương kéo lên.

   “Vương gia.” Đường Thạc bất chấp đánh vỡ khí ái muội lúc đó của Mặc Sĩ Lưu Thương và Long Chiến Nhã. Nhìn xem, vừa xuất Vương gia nhà dùng ánh mắt đao kiếm để nhìn, đuổi nơi khác, “Phong Như An mang tin tức đến đây.”

   “Ừm, với chờ.” khó được lúc thanh nhàn, bọn họ từ khi nào hiệu quả công
   việc nhanh như vậy?

   tại ngươi bề bộn nhiều việc sao?” Đợi lát nữa? Vì sao? Long Chiến Nhã nhíu mày.

   “Ừm, bận việc.”

   Nàng đúng là nhìn ra còn có thiên phú trợn tròn mắt mà dối.

   “Mau .” Long Chiến Nhã hai tay đẩy .

   “Nhã nhi, theo giúp ta .” Mặc Sĩ Lưu Thương giả dạng đáng thương.

   “Ta mới đâu.” Từ khi nào càng ngày càng giống bì cẩu? (mặt dày)

   “Ta đây cũng .” Mặc Sĩ Lưu Thương dứt khoát đem đầu gác ở hõm vai Long Chiến Nhã nhắm mắt dưỡng thần.

   “Ngươi sao lại vô lại như thế, Phong Như An còn chờ, nhanh chút .” Long Chiến Nhã tiếp tục đẩy , nhưng dám dùng nội lực, sợ tổn thương , với khí lực nữ nhân như nàng nào có thể so với khí lực to lớn của nam nhân!

   Mặc Sĩ Lưu Thương , bất động.

   “Vương phi, nếu vậy người cũng theo xem .” Đường Thạc khóc ra nước mắt. Vương gia nhà bọn họ làm việc đều sạch lưu loát a, cứ như vậy trở lại, người siêu cấp vô lại trước mắt này là ai? Nếu như chuyện này bị đám người ở quân doanh kia gặp được, ánh mắt còn bay ra ngoài cửa sổ a.

   thôi.” đợi phản ứng của Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương nhanh chóng đem nàng tha .

   Long Chiến Nhã tận trời xem thường, bất đắc dĩ theo.

   “A, Vương phi, người quả nhiên cùng Vương gia đến đây.” Phong Như An nhìn hai người cùng nhau đến đây, liền lộ ra biểu tình “Quả nhiên thế”.

   Long Chiến Nhã nhún vai, chỉ chỉ Mặc Sĩ Lưu Thương gắt gao nắm tay nàng ở phía trước, tỏ vẻ chính mình cũng thực bất đắc dĩ.

   “Chuyện gì, .” Tâm tình tốt lắm, ánh mắt Mặc Sĩ Lưu Thương nhìn Phong Như An đều là nhu hòa, làm cho Phong Như An nhất thời hoảng hốt. ra chủ tử của bọn họ còn có bộ dạng thực là nghiệt như vậy.

   “Khụ khụ, tạm thời chỉ biết hàng bị đánh tráo ở Lạc Thành.” Lạc Thành là trấn đường đến tây nam, “Lương thảo kia có tám phần đều bị đổi thành môi thước (gạo bị hỏng mốc).”

   “Năm mươi vạn lương thực, tám phần bị đổi môi thước?” Đường Thạc có chút kinh ngạc, “ cái Lạc Thành nho , muốn dự trữ nhiều môi thước như vậy dễ dàng gì.”

   “Điều đó chứng minh những người đó tốn ít tâm tư.” Phong Như An cười, nhưng là cười châm chọc. Muốn ảnh hưởng đến uy tín của Vương gia sao? Bọn họ nghĩ như vậy có thể lật đổ Vương gia? là buồn cười.

   “Tiếp tục điều tra, ta muốn xác minh căn cứ cụ thể.”

   “Vương gia, nếu nhờ Long các hỗ trợ điều tra nhanh hơn rất nhiều.” Phong Như An nhìn về phía Long Chiến Nhã ngồi bên cạnh như có việc gì.

   “Làm sao vậy?” hoàn toàn thất thần Long Chiến Nhã cảm giác được có người nhìn mình, liền nghiêng đầu nhìn qua.

   có việc gì.” Mặc Sĩ Lưu Thương giành trước mở miệng.

   Phong Như An có chút bất mãn nhíu mày. Tư nguyên có sẵn vì sao cần? phải Vương gia rất ràng cái gì gọi là làm ít mà công to sao? là.

   Nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, lại nhìn Phong Như An, Long Chiến Nhã tựa hồ biết bọn họ vừa rồi nhắc tới việc gì.

   “Nếu cần Long các hỗ trợ, trực tiếp dặn dò bọn người Phong Hồn là được, ngươi là gia bọn họ.” gia mà Long các thừa nhận nên có quyền điều khiển các bộ phận của Long các.

   “Ừ, biết.” Tiểu nữ nhân có thể yên tâm để cho điều khiển Long các sợ làm chuyện xấu sao?

   “Làm chuyện xấu cũng được, bọn họ thích nhất làm chuyện xấu.” Tựa hồ nhìn thấu được suy nghĩ của Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã nhún vai. Những người theo nàng chỉ sợ đều là người làm cho thiên hạ phải bất loạn, làm chuyện tốt? Tìm nha môn ! Bọn họ chỉ phụ trách làm chuyện xấu, hơn nữa làm làm vô cùng tốt.

   Ba người còn lại nét mặt đều co giật. Tiểu nữ nhân (Vương phi) của bọn họ rốt cuộc thành lập ra cái tổ chức gì đây? Thoạt nhìn giống cái chính phái a.
   thuyt thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :