1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chiến vương long phi - Yêu Mặc(c66.7)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 63: Long Chiến Nhã bị bắt.


   Túy Phong lâu, Long Chiến Nhã thân nam trang, ở bên trong phòng của hoa khôi Túy Phong lâu - Tử Vận, uống rượu, đương nhiên Mặc Sĩ Lưu Thương bồi ở bên cạnh.

   “Long công tử lâu chưa đến đây.” Tử Vận rót cho Long Chiến Nhã ly rượu, Long Chiến Nhã vừa đưa đến bên miệng bị người nào đó chặn lại ở nửa đường.

   được uống rượu.” Mặc Sĩ Lưu Thương đem cái chén phóng xa chút bàn.

   “Vì sao?” Long Chiến Nhã oai cổ nhìn, bất mãn chờ Mặc Sĩ Lưu Thương trả lời.

   “Về nhà rồi uống.” Ánh mắt Mặc Sĩ Lưu Thương ôn nhu, biểu tình ôn nhu, giọng điệu ôn nhu, làm cho Long Chiến Nhã nháy mắt khinh thường.

   Bĩu môi, bảo Tử Vận đổi thành trà.

   “Ha ha, rốt cục cũng có người có thể ngăn được Long công tử.” Tử Vận đầu tiên là sửng sốt sau đó lập tức vui mừng cười cười. Chủ tử nhà bọn họ quá mức kiên cường, chuyện gì cũng tự mình gánh vai, cũng biết chiếu cố bản thân, làm cho bọn họ đều thực lo lắng nhưng chủ tử lại thèm để ý. tại tốt lắm, rốt cục có người nàng, cưng chiều nàng, quan trọng là người cũng quá chiều nàng, quản lý tốt còn là rất cường ngạnh. Chỉ biết những người khác ở Long các nếu nhìn thấy chủ tử như vầy kinh ngạc phản ứng như nào a, nhất định rất phấn khích.

   “Tiểu Vận nhi, ngươi trêu ghẹo bản công tử?” Long Chiến Nhã nhíu mày, cười tà, biết lấy ở đâu ra phen chiết phiến, khiêu khích Tử Vận, hướng mặt đến gần Tử Vận, còn ái muội thổi hơi.

   “Nam” tuấn, nữ thanh tú, đúng là khung cảnh đẹp, đáng tiếc có người vui.

   Mặc Sĩ Lưu Thương sắc mặt trầm xuống, đứng dậy, tiến lên hai bước, đem Long Chiến Nhã nhấc vào lòng mình, trở về chỗ ngồi, nhìn khoảng cách giữa mình với Tử Vận, vừa lòng gật đầu rồi ngồi xuống.

   “Tình , nàng ta là nữ nhân.” Long Chiến Nhã đột nhiên bị nhấc lên, hơi sửng sốt, ngẩng đầu nhìn thấy sắc mặt Mặc Sĩ Lưu Thương có chút trầm, sau đó liền buồn bực .

   “Ừ, biết.” Nữ nhân cũng được, dù sao cũng cảm thấy khó chịu.

   “Được rồi, ngươi thắng.” Long Chiến Nhã nhụt chí tựa vào ngực Mặc Sĩ Lưu Thương. Aiz, nam nhân này tước đoạt bao nhiêu lạc thú của nàng a, Vì sao nàng còn có thể chịu được? Vì sao?

   Thấy tiểu nữ nhân thỏa hiệp, Mặc Sĩ Lưu Thương vô cùng vừa lòng câu môi cười.

   “Tử Vận, có khách tìm, có tiếp ?” Ngoài cửa, tú bà nịnh nọt cười, tuy rằng cách cửa nhưng vẫn ảnh hưởng đến tươi cười hoàn mỹ của tú bà, nịnh nọt đến cực điểm.

   “Người nào?”

   “Thái tử gia.” Tú bà đè thấp thanh .

   Tử Vận nét mặt cứng đờ, lập tức khôi phục, nhìn về phía Long Chiến Nhã.

   “Trước sau cũng phải đối mặt.” Long Chiến Nhã nhắm mắt lại, hoàn toàn có ý rời khỏi.

   “Cũng đúng.” Hít sâu hơi, Tử Vận bình ổn nỗi lòng, “Ma ma, người vào .”

   “A? Nga, tốt lắm.” Tuy rằng nghi hoặc vì sao Tử Vận cho khách bên trong rời trước như vậy phải chiêu đãi thái tử gia tốt hơn sao? Bất quá nàng chỉ là tú bà, nàng cũng ràng ở Túy Phong lâu này nàng thực quyền gì cả, nhưng nơi này đãi ngộ rất tốt, kiếm được rất nhiều tiền cho nên nàng cũng để ý đến thực quyền. Mà tại, Tử Vận để cho thái tử gia đến, vậy nàng thỉnh Thái tử gia là được, bớt nhiều chút là nguyên tác của nàng.

   đúng là nàng.” Mặc Sĩ Lưu Vân đẩy cửa vào, vẫn khí chất ôn nhã như cũ.

   “Theo Tử Vận biết, Thái tử gia là lần đầu tiên đến Túy Phong lâu .” Thái tử gia này, thân làm thái tử cho nên hành vi và cử chỉ rất thận trọng, ngày thường cũng ra vào những nơi trăng hoa như thế này, vô cùng cẩn thận, “Thái tử gia ngồi , vậy ba vị đều quen biết nhau.”

   ra là tam đệ và đệ muội.” Nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương thản nhiên ôm Long Chiến Nhã mặc nam trang, có chút thú vị, “Bản cung nghe nhị đệ Túy Phong lâu này có hoa khôi tên là Tử Vận, vừa khéo lúc rảnh rỗi nên đến nhìn xem. nghĩ tới tam đệ và đệ muội cũng đến nơi này tìm Tử Vận nương.”

   “Vậy sao, cũng là nghe Túy Phong lâu có nữ hoa khôi mới cho nên muốn đến nhìn xem rốt cuộc nữ nhân này có tài cán gì mà có thể làm cho nam nhân khắp nơi đổ xô đến tìm.” Long Chiến Nhã cúi đầu đùa nghịch bàn tay to của Mặc Sĩ Lưu Thương, lười biếng .

   “Vậy sao? Vậy đệ muội cảm thấy Tử Vận nương này như thế nào?”

   tốt lắm.” Long Chiến Nhã cười nhạo tiếng, “Còn tưởng là nữ nhân bạc tình như thế nào sao có thể sống vui vẻ ở nơi trăng hoa này, ra cũng chỉ là nữ nhân khổ sở vì tình, vì nam nhân mà khốn khổ đúng là nữ nhân ngu xuẩn.” xong, Long Chiến Nhã liền kéo tay Mặc Sĩ Lưu Thương rời khỏi Túy Phong lâu.

   "Sao nàng lại có thể ở trong này?” Chờ Mặc Sĩ Lưu Thương và Long Chiến Nhã rời , tươi cười thanh nhã của Mặc Sĩ Lưu Vân cũng biến mất, mặt biến sắc nhìn Tử Vận.

   “Vì sao?” Tử Vận gợi lên khóe miệng, lộ ra nụ cười châm chọc, “Nếu ta với ngươi ta thích sao? Thích loại cảm giác được nam nhân theo đuổi tâng bốc, ngươi tin sao?”

   “Vận nhi, trước kia nàng có như vậy!” biết vì sao, nụ cười của Tử Vận giống cây kim, đâm vào trái tim , đau đớn chậm rãi lan tràn.

   “Trước kia?” Tử Vận cười càng sâu, “Nếu ta vẫn giống như trước kia, đơn thuần như vậy ta sống đến hôm nay.” Quả thực nếu nàng vẫn đơn thuần như trước kia gặp được Long Chiến Nhã cho nàng vào Long các để huấn luyện. Long các cũng phải nơi chính nghĩa, hoặc cho đúng mọi người bên trong Long các phân chính nghĩa hay tà ác, bọn họ chỉ làm chuyện mà bọn họ muốn làm, nếu họ muốn dù có chết cũng khuất phục. Đó là tự do mà Long Chiến Nhã mang đến cho họ, là kiêu ngạo mà Long Chiến Nhã cho họ, là cuồng vọng mà Long Chiến Nhã cho họ, cũng là Long Chiến Nhã mang đến cho bọn họ sinh mạng mới.

   “Vận nhi, nàng hận ta?” Trước kia cảm thấy cho dù nàng hận , cũng có thể sao cả, nhưng tại sau khi nhìn lại Tử Vận lần nữa, lúc này mới nhận thấy Tử Vận còn giống như trước, đột nhiên hy vọng nàng hận , vô cùng muốn.

   “Hận?” Tử Vận nhíu mày, “, ta hận. Ta vì sao lại hận người xa lạ?”

   Người xa lạ sao? Mặc Sĩ Lưu Vân đột nhiên cảm thấy có chút đơn. Lập tức dấu cảm xúc nơi đáy lòng, khôi phục tươi cười, rời khỏi Túy Phong lâu.

   “Ngươi vẫn hiểu.” Đứng ở cửa sổ, nhìn bóng dáng thẳng tắp nhưng đơn lẻ loi của Mặc Sĩ Lưu Vân, Tử Vận nhàng thở dài hơi.

   “Bọn họ quen biết sao?” Tay trong tay đường cái, Mặc Sĩ Lưu Thương lên tiếng hỏi.

   “Ừm, biết.”

   “Vậy ngươi......”

   “Chuyện của Tử Vận ta quản, nếu giao cho nàng nhiệm vụ, đối tượng nhất định phải là Mặc Sĩ Lưu Vân.”

   “Vì sao?” Nếu bố trí Tử Vận bên người Mặc Sĩ Lưu Vân dễ dàng thu thập tin tức . Hơn nữa tin tưởng, chỉ cần là nàng phân phó, Tử Vận nhất định tận tâm hoàn thành tốt.

   “Thương, ngươi có biết người của Long các đều là do ta nhặt được. Ta vốn là người bị thất sủng ở phủ Tướng quân, lúc tiến gả vào Vương phủ cũng có người quản thúc, chuyện này biết mà.” Long Chiến Nhã bỡn cợt nhìn về phía Mặc Sĩ Lưu Thương, quả nhiên nhìn thấy vẻ mặt ảo não của , “Nhưng mà ta là người có lòng tham, ta muốn rất nhiều, ta chỉ có muốn sống, ta càng muốn sống tốt hơn so với bất kì kẻ nào, làm cho những người cười nhạo ta, coi trọng ta đều cảm thấy hối hận.

   Cho nên, lúc mười tuổi ta bắt đầu lang thang khắp nơi, cho dù biến mất thời gian dài cũng có người quan tâm, có lẽ bởi vì mất tích quá lâu mà bị phán định là tử vong , ha ha. Mà những người bên trong Long các đều do ta dọc đường nhặt được, có khi là nhi, có khi là bị kẻ thù đuổi giết chật vật, có khi là bị người vất , có khi là bị ruồng bỏ, có khi là nhận thấy được lạc thú của cuộc sống mà tìm đến cái chết, có khi là người tài mà có nơi để thi triển khát vọng, tóm lại là đủ loại người. Bọn họ cho ta trung thành, ta cho bọn họ những gì mà họ muốn.

   Ngay từ đầu, thay vì giữa chúng ta có chút quan hệ đó chỉ là quan hệ hợp tác làm theo nhu cầu mà thôi. Nhưng dần dần, đều là những người có nhà, mất tình thân, thành lập Long các như gia đình ấm áp. Khi có nhiệm vụ, bọn họ ngồi nhìn mặt trời mọc rồi mặt lặn mà tức, khi có nhiệm vụ, bọn họ mang theo những lời chúc phúc và lo lắng của mọi người ở Long các mà .

   Ngươi có biết , kỳ sát thủ của Hồn minh tác phong rất kém cỏi, bởi vì bọn họ chỉ có thể lấy tiền những chuyện mình làm được, cũng vì ta từng qua, nhiệm vụ thất bại cùng lắm bồi thường là được, có Long các ở đây còn sợ bồi thường được sao? Còn mất mạng cái gì cũng mất, bọn họ cũng phải chỉ có mình, ở Long các có cha mẹ bọn họ, huynh đệ, người , con cái, nhiều người như vậy lo lắng cho bọn họ nếu bọn họ xảy ra chuyện gì có rất nhiều người phải thương tâm, cho nên lúc đầu thành lập Hồn minh tác phong của bọn họ đều rất kém, bởi vì bọn họ thường là thu tiền của người khác, sau khi phát giác mục tiêu lợi hại hơn so với mình liền nhấc chân bỏ chạy, rồi lại lừa gạt người thuê mình bồi thường tổn hại, ha ha, bắt nạt kẻ yếu đây mà, lúc đó hại ít người vô tội đâu. Sau này, bọn họ đều mạnh hơn nên mới có được địa vị như hôm nay

   Cho nên, Thương, chuyện quá khứ bọn họ còn chưa tự mình dứt ra khỏi ta nhúng tay vào, ta muốn họ đều phải hoàn toàn chết rồi mới sống lại, bởi vì bọn họ là người nhà của ta, là nơi để ta dựa dẫm, là động lực giúp ta có được ngày hôm nay.” Hồi tưởng lại quá trình tạo dựng Long các từ hai bàn tay trắng, Long Chiến Nhã cười tươi, bây giờ nhớ lại, dù là thống khổ và nước mắt đều thực ấm áp.

   “Ừm.” Long Chiến Nhã tuy rằng kể ràng, hơn nữa cũng có ăn khớp nhiều nhưng Mặc Sĩ Lưu Thương có thể hiểu được thâm tình sâu nặng của bọn họ lúc đó, thể so sánh với bọn họ được bởi vì những người đó xuất bên cạnh nàng lúc nghèo túng, mà khi gặp được nàng rất cường đại, là người đứng ở nơi cao sừng sững – Long Chiến Nhã, “Bây giờ ngươi còn có ta.”

   “Ừm, biết.” Học theo giọng điệu của , Long Chiến Nhã còn gật đầu, hôn lên má cái.

   “Nàng sống rất tốt.” Lầu hai Trăm Vị cư, nam tử nhìn theo bóng dáng Long Chiến Nhã, bày ra nụ cười vừa lòng.

   “Muốn mang nàng về sao?”

   , còn chưa phải lúc. Có lẽ, nàng có thể tìm được bảo tàng.”

   “Ngươi đúng là gian thương.”

   “Vật tận kỳ dụng thôi.” (LN: chắc ý là thứ còn có thể sử dụng tận dụng hết sức, chắc nên cứ để vậy)

   “A, tính cảnh giác của nàng đúng là cao , là con mèo hoang dễ phục tùng đâu.”

   sao.”

   Cười , hai người rời Trăm Vị cư, hòa vào trong đám người lui tới.

   “Làm sao vậy Nhã nhi?” Nghi hoặc nhìn Long Chiến Nhã đột nhiên dừng lại cước bộ, người cảnh giác cao, theo ánh mắt của nàng nhìn lại, chỉ có phiến cửa sổ mở ra ở lầu hai Trăm Vị cư, cái bàn bên cửa sổ, nước trà vẫn còn tản ra hơi nóng.

   “Vừa rồi giống như có người nhìn chằm chằm ta.” Long Chiến Nhã nhíu mày. Của nàng cảm giác sai, nhất là khi trực tiếp chút che dấu tìm tòi nghiên cứu như vậy. Nhưng là ai đây?

   thôi, nên đến nhất định đến.” Hơn nữa vẫn luôn cùng nàng.

   “Cũng đúng.” Nhoẻn miệng cười, hai bóng dáng gắn bó dưới ánh hoàng hôn chậm rãi bước .

   --- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ -------

   “Vương phi.”

   “Đường Thạc? Có chuyện gì?” Sáng sớm rời giường nghe được giọng còn khó khăn của Đường Thạc, nhìn sắc trời, thời điểm Thương trở về vẫn còn lúc lâu đâu.

   “Sườn phi Bình vương tới chơi.”

   “Sườn phi Bình vương?” Đó là người nào? Giữa các nàng từng gặp qua sao? “Ừ, ta lập tức ngay.” Sườn phi Bình vương a.

   “Đệ muội.” Ở trong Bình vương phủ, Hàn Chiêu Oánh nàng gặp qua ít mỹ nữ, thanh thuần, quyến rũ nhưng lại có người nào có thể so với người ở trước mắt, ánh lên ánh mặt trời, cả người vận hồng y, mái tóc đen tản ra, có trang sức sư thừa nhưng lại xinh đẹp làm cho người ta gặp qua quên được, cái loại này từ trong cốt tủy xinh đẹp cùng kiêu ngạo, những nữ nhân dối trá thể so sánh được. Cũng khó trách Bình vương từ khi thấy nàng nhớ mãi quên.

   “Có chuyện gì sao?”

   “Như thế nào? Ta đây là tẩu tử có việc gì thể tìm đến đệ muội chuyện phiếm sao?” Hàn Chiêu Oánh oán trách .

   “Vậy sao.” Long Chiến Nhã nhàng hạ khóe miệng, sau đó tìm vị trí ngồi xuống, bắt đầu uống trà.

   Hàn Chiêu Oánh khóe mắt co rút, cũng tìm nơi ngồi xuống uống trà, nàng biết là nàng bỏ lỡ cơ hội tốt nhất để mở miệng chuyện phiếm cùng Long Chiến Nhã
   Thời gian dần dần trôi qua, tuy rằng biết hôm nay Chiến vương bị giữ chân nên hồi phủ trễ, nhưng vẫn tránh được hoảng hốt. Nếu mở miệng, chỉ sợ thời gian còn kịp, mở miệng , Long Chiến Nhã cố tình im lặng phẩm trà, còn có bộ dáng vô cùng hưởng thụ, mặt ràng viết mấy chữ “Chớ quấy rầy”, thái dương Hàn Chiêu Oánh chảy ra tầng mồ hôi.

   “Làm sao vậy? phải muốn chuyện phiếm sao? Như thế nào lâu như vậy cũng chuyện.” Uống qua ba ly trà, cũng chuyện canh giờ sau đó. Long Chiến Nhã càng ngày càng bội phục chính mình, uống ba ly trà mà tốn mất canh giờ, đây chính là hai tiếng đồng hồ a.

   “Ách...... Ha ha.” Hàn Chiêu Oánh xấu hổ cười cười. Nàng ta ngay từ đầu biết mình có mưu? Vậy vì sao còn có thể bình tĩnh cùng nàng uống trà như vậy? sợ nàng động tay động chân vào trà sao?

   , rốt cuộc chuyện gì? Bổn vương phi bề bộn nhiều việc.”

   Hàn Chiêu Oánh thiếu chút nữa choáng váng. Bề bộn nhiều việc? Bận nhiều việc mà có thể uống ba ly trà mất canh giờ!

   “Đệ muội có biết hay , Nhạc Phán Nhi vào Bình vương phủ.”

   biết.”

   Hàn Chiêu Oánh lần đầu tiên muốn đánh người.

   “Nàng muốn gặp ngươi.” vòng vo nữa bằng nàng nhất định bị nha đầu trước mắt này làm cho tức chết.

   gặp.” Chỉ có như vậy mà cũng tiêu phí nhiều tâm tư của nàng ta như vậy? Long Chiến Nhã đứng dậy, nhấc chân đến cửa.

   “Chờ chút.” Hàn Chiêu Oánh cuống quít đứng dậy, “Ngươi muốn gặp thấy nàng ta sao? Nàng ta đúng là thực Chiến vương nga.”

   “Nàng ta Thương là chuyện của nàng ta, liên quan gì đến ta?” Long Chiến Nhã thực bình tĩnh nhìn Hàn Chiêu Oánh, “Hơn nữa, nàng ta có can đảm phản kháng Bình vương sao?”

   như vậy đệ muội thể thương hại người mất người mình sao?”

   “Nàng ta cần thương hại sao?” Long Chiến Nhã bĩu môi, bất quá, có lẽ nàng nên xem chút, “Nàng ở đâu?”

   “Bình vương phủ, nữ nhân trong Vương phủ ngoại trừ ta ai có thể tùy ý ra vào vương phủ, cho nên nàng ta nhờ ta đến tìm ngươi.”

   Bình vương phủ sao? Long Chiến Nhã tà mị cười.

   “Hàn Chiêu Oánh, ngươi cũng rộng lượng.” nhìn tới biểu tình của Hàn Chiêu Oánh, Long Chiến Nhã bước nhanh rời khỏi vương phủ.

   Hàn chiêu oánh sửng sốt. Rộng lượng? Ha ha, nàng rộng lượng? là buồn cười, đáng buồn a. nữ tử thông minh gan dạ như vậy, đáng tiếc a.

   “Chiến Nhã, ngươi tới.” Bên trong đại sảnh Bình vương phủ, Nhạc Phán Nhi vừa thấy bóng dáng của Long Chiến Nhã, liền nhiệt tình chào đón, có chút nhiệt tình thái quá .

   “Ngươi muốn gặp ta?” Nhìn chung quanh toàn bộ đại sảnh, chỉ chậu hoa được bày bàn, là loại hoa mà Long Chiến Nhã chưa từng gặp qua.

   “Hai người các ngươi cứ chuyện với nhau, ta trước, ta để cho hạ nhân cách xa chút.” Hàn Chiêu Oánh rất là quan tâm , sau đó trực tiếp rời .

   Long Chiến Nhã nhíu mày.

   “Chiến Nhã.”

   “Bổn vương phi cùng Nhạc nương quen biết.” Long Chiến Nhã biểu tình lạnh lùng, nhìn thẳng vào ánh mắt Nhạc Phán Nhi, làm cho nàng ta có cảm giác chuyện gì cũng đều bị nàng nhìn thấu cả.

   “Vương phi, lần trước gặp mặt, chuyện ở trong cung là ta đúng, thỉnh vương phi tha thứ cho ta.” Cầm lấy rượu chuẩn bị sẵn bàn, Nhạc Phán Nhi uống hơi cạn sạch.

   Long Chiến Nhã bưng ly rượu, cũng uống chỉ là lắc lư ly rượu, nhìn chất lỏng trong suốt trong ly rượu.

   “Vương phi đây là muốn tha thứ cho ta sao?” Che dấu phẫn hận chợt lóe trong đáy mắt, Nhạc Phán Nhi bày ra biểu tình đau khổ, lã chã chực khóc.

   “Ngươi cảm thấy, ngươi có tư cách để cho ta tha thứ sao? Hay là , cái mà ngươi gọi là tha thứ chính là như vậy.” Cầm cái chén trong tay nghiêng đổ, chất lỏng trong suốt kia chảy trong trung cái độ cong thực đẹp, khi tiếp xúc bề mặt dưới chân liền bị ăn mòn.

   Nhìn chất lỏng ăn mòn mặt đất, trong lòng Nhạc Phán Nhi cả kinh. Nàng sao có thể nhìn ra? Sau đó mạnh mẽ trấn định lại, lúc nhìn về phía Long Chiến Nhã, gương mặt nở nụ cười nhưng vì ghen tị và phẫn hận mà vặn vẹo.

   “Phải, ta là muốn ngươi chết! vậy sao? Nếu tại vì ngươi, ta biến thành cái dạng này sao? Nếu có ngươi, Vương phi đứng ở vương phủ chính là ta! Nếu có ngươi, người Chiến vương là ta! Nếu có ngươi, Mặc Sĩ Lưu Dạ làm sao có thể để mắt tới ta? Ta làm sao có thể trở thành tiểu thiếp ở trong Bình vương phủ? Đều là tại ngươi! Đều là ngươi hại ta!”

   “Cho nên ngươi cùng Mặc Sĩ Lưu Dạ hợp tác?”

   “Đúng.” Việc đến nước này, Nhạc Phán Nhi cũng phủ nhận, “Hôm nay ngươi thể thoát được. Ta muốn nhìn xem qua tối nay, Chiến vương có thể còn sủng ái ngươi được như vậy hay .”

   “Các ngươi muốn mang ta hiến cho Mặc Sĩ Lưu Dạ?” Còn tưởng rằng các nàng muốn làm gì, thế nhưng muốn mang nàng hiến cho cái tên vô sỉ kia?! Hai nữ nhân là ngốc tử sao? Long Chiến Nhã tức giận, đứng dậy ra ngoài, nhưng liền cảm thấy tay chân vô lực, đầu choáng váng mắt hoa.

   “Ha ha, Long Chiến Nhã, ngươi cho là uống rượu có chuyện gì sao? ra ta cảm thấy, so với những gì ngươi sắp gặp được so với uống ly rượu kia còn tốt hơn.” Nhạc Phán Nhi khôi phục vẻ mặt cười duyên, vỗ thủ, hai thị vệ đẩy cửa vào, Hàn Chiêu Oánh theo phía sau hai người.

   Chết tiệt! Long Chiến Nhã tê liệt ngã xuống mặt đất, cảm thấy ý thức của mình càng ngày càng mơ hồ như sắp lâm vào hôn mê, liếc mắt nhìn cái chậu hoa bàn. Nếu tránh khỏi kiếp nạn này, nàng nhất định làm cho hoa kia tuyệt chủng thế giới này!

   “Mang xuống tầng hầm trong biệt viện.”

   “Dạ, Sườn phi.”

   “Hàn Chiêu Oánh, có đôi khi ta thực hoài nghi ngươi có phải là có tâm.”

   “Đó phải chuyện của người.” Tâm sao? Nàng sớm cho người kia mất rồi, làm sao nàng có thể còn có nó.

   “Ngươi sợ sau này Vương gia sủng hạnh nàng ta, để cho nàng ta trở thành Vương phi sao?” Nhạc Phán Nhi rất ngạc nhiên. Nữ nhân này là Sườn phi của Mặc Sĩ Lưu Dạ, cũng rất Mặc Sĩ Lưu Dạ, nàng nhìn thấy thâm tình trong mắt của Hàn Chiêu Oánh khi nhìn Mặc Sĩ Lưu Dạ thể là giả. Nhưng từ khi nàng nhập phủ cho tới nay, Hàn Chiêu Oánh luôn giúp Mặc Sĩ Lưu Dạ tìm đủ mọi cách để có được nữ nhân mà muốn, nhưng mà có thị tẩm qua. Trong Vương phủ có nhiều thị thiếp như vậy, thể kể công của nàng ta.

   “Làm Vương phi sao? Liên quan gì đến ta? Dù có thế nào nữa, tình cảnh của ta cũng trở nên tệ.” Sợ hãi sao? Lần đầu tiên sợ, lần thứ hai sợ, lần thứ ba lần thứ tư, đến tại, sớm còn sợ hãi. Nam nhân kia thuộc về nàng, như vậy nàng liền lui về nguyện làm thứ nhì, nhìn hạnh phúc, chỉ cần cao hứng nàng cũng cảm thấy tốt hơn.

   “Nghiệp chướng.” Nhạc Phán Nhi cảm thấy nữ nhân này thực đáng thương, ràng là nhưng chỉ có thể nhìn cùng nữ nhân khác tình chàng ý thiếp chuyện đương, đây là chuyện mà nàng thể nào làm được. Bất quá chuyện đó cũng liên quan đến nàng phải sao? Sau khi chuyện này kết thúc, nàng có thể rời khỏi Bình vương phủ.

   Giờ thân, Mặc Sĩ Lưu Thương mới trở về Chiến vương phủ.

   “Vương phi đâu?”

   ra ngoài.”

   “Ừ, biết.” Nữ nhân này sao có thể chịu ngồi yên chút, “Có chuyện gì mà ầm ỹ như vậy?” Hình như nghe được tiếng dã thú rống lên.

   “Phong Hồn dẫn hắc báo đến, tại cùng Tiểu Bạch cùng Tiểu Ngân trao đổi cảm tình.” đến đây, Đường Thạc còn có chút đau đầu.

   Buổi sáng khi Vương phi vừa khỏi bao lâu, Phong Hồn liền mang theo con hắc báo đến đây, là Vương phi ngại hắc báo ở Long các mình cảm thấy độc nên để cho nó đến đây cùng Tiểu Bạch và Tiểu Ngân làm bằng hữu. Bây giờ lại ầm ỹ, ba con dã thú, hai con cảm thấy địa bàn của mình bị xâm nhập, con cảm thấy mình đến đây là vinh hạnh của hai con kia, cho nên bây giờ ba con thú đánh nhau tại hậu viện, mà Phong Hồn đứng xem cuộc chiến ở bên mà hứng trí bừng bừng, ngay cả tiểu Vương gia cũng rất hưng phấn, đó còn là chuyện có thể quản được.

   xem.”

   Hậu viện, hoa viên vương phủ vốn thuộc loại cảnh sắc mùa xuân vô cùng kiều mỵ giờ thấy đâu, chỉ còn lại mảnh hỗn độn. Hoa cỏ bị giày xéo, chậu hoa bị đánh đỗ ngã nghiêng tùy ý nhìn cũng có thể thấy được. Trong hoa viên, Phong Hồn và tiểu Nhược Thần đứng dưới thân cây, hứng trí xem cuộc chiến diễn ra, mà ở giữa sân, tam thú đánh nhau túi bụi. Hắc, bạch, ngân (đen, trắng, bạc) ba đạo bóng dáng nhanh chóng luân phiên, va chạm. Tam thú đều thuộc loại chí tôn vương giả, vương gặp vương nhìn nhau vô cùng nóng mắt, chiến ý tăng vọt. Mặc báo, Tiểu hắc lấy nhất địch nhị nhưng hề yếu thế, mà bạch hổ và ngân sói vì lớn lên trong vương phủ nên lực công kích cũng tương đối yếu rất nhiều, cũng may sau khi Long Chiến Nhã trở lại cũng thường hay huấn luyện chút, làm cho chúng nó bị thoái hóa thành sủng vật to lớn.
   Nhìn hoa viên đống hỗn độn, Mặc Sĩ Lưu Thương gân xanh giật mạnh.

   “Dừng tay!”

   Tiếng hét giận dữ quen thuộc của nam chủ nhân làm cho tam thú lập tức ngừng chiến, hóa thành sủng vật ngoan ngoãn, thành thành quỳ rạp mặt đất, phe phẩy cái đuôi nịnh nọt. Nam chủ nhân tức giận, hậu quả thực nghiêm trọng.

   “Dọn dẹp tốt hoa viên cho ta!”

   Đường Thạc cảm thấy Vương gia vì ở cùng chỗ với Vương phi thời gian nên tư duy cũng trở nên kỳ quái. Nhưng nhìn thấy động tác của tam thú thuần thục mà nhanh nhẹn dọn dẹp sạch hoa viên, Đường Thạc cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Quả nhiên, người cùng vật bên cạnh Vương phi cũng thể dùng lý lẽ thường tình để nhận xét.
   Nhận được mệnh lệnh, tam thú nhanh chóng đứng dậy, linh hoạt chạy đến nơi có đầy rác vụn, dùng móng vuốt đem những thứ vụn vặt phủi đến cùng chỗ, hoặc là dùng miệng ngậm lấy, rất nhanh hoa viên liền khôi phục sạch ban đầu, tuy rằng khôi phục lại vẻ xinh đẹp còn phải cần thời gian, nhưng mà Mặc Sĩ Lưu Thương đối với kết quả tại thực vừa lòng .

   gia.” Nhìn tam thú nghe theo mệnh lệnh, Phong Hồn càng thêm xác định gia rất cường đại, tuyệt đối thể trêu chọc.

   “Ừm, Phong Hồn, có thể dùng Long các điều tra chút chuyện tình quân lương ?”

   “Đương nhiên có thể, gia muốn có kết quả khi nào?”

   “Càng nhanh càng tốt.”

   “Ừm, hiểu.”

   “Vậy ngươi trước đến thư phòng , ta có số tin tức về việc này, có lẽ có thể dùng được.” Kỳ Mặc Sĩ Lưu Thương quả thực muốn dùng thực lực của Long các điều tra chuyện tình của mình. Bất quá lần này những người đó làm thực hoàn hảo, người của chỉ có thể tra ra được tầng ngoài, sâu chút tra được. Bất đắc dĩ, tình cần phải giải quyết, hơn nữa còn phải mau chóng giải quyết, cho nên Mặc Sĩ Lưu Thương mới mặt dày tìm đến Phong Hồn.

   “Được.”

   Giờ tuất, cuộc chuyện trong thư phòng mới chấm dứt.

   “Vương phi còn chưa trở về?” Khi chuyện công Mặc Sĩ Lưu Thương luôn chuyên chú vô cùng, tại tình cũng bàn xong rồi mới phát cả ngày nay còn chưa nhìn thấy tiểu nữ nhân.

   có.” Đường Thạc lắc đầu.

   “Hôm nay Vương phi tự mình ra ngoài?” Ngẩng đầu nhìn sắc trời, Mặc Sĩ Lưu Thương có loại dự cảm bất tốt.

   phải, là theo Sườn phi Bình vương ra ngoài.”

   “Sườn phi của Mặc Sĩ Lưu Dạ?” Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày, “Phong Hồn theo ta Bình vương phủ.”

   “Dạ, gia.”

   “Tam đệ như thế nào mà rảnh rỗi đến đây?” Nghe hạ nhân Mặc Sĩ Lưu Thương đến đây, Hàn Chiêu Oánh cả kinh, nhanh chóng điều chỉnh lại tâm tình cho tốt, ra nghênh đón. nghĩ tới lại tự mình tìm đến, nữ nhân kia đối với rất quan trọng sao?

   “Vương phi của Bổn vương đâu?”

   “Sao thế? tìm thấy đệ muội?” biết? có khả năng, làm sao có thể biết nhanh như vậy, “Người đâu, Chiến vương phi mất tích, nhanh tìm xem. Tam đệ, ngươi đừng sốt ruột, đệ muội này là từ chỗ ta mà ra ngoài, tẩu tử nhất định tìm được cho ngươi, đến, uống trà.”

   cần phải diễn tuồng với bổn vương, ngươi cho là những việc ngươi làm bổn vương đều biết sao? Nhã nhi đâu?” Nữ nhân này giúp Mặc Sĩ Lưu Dạ tổn thương nhiều tiểu thư nhà lành, phải biết, nữ nhân ở nơi này đầu tiên đều bị xông cho bất tỉnh, cũng làm khó nàng, nhưng hôm nay lại có chủ ý lên người tiểu nữ nhân, thể tha thứ!

   “Tam đệ đùa, tẩu tử làm sao có thể biết đệ muội ở nơi nào.” Hàn Chiêu Oánh thế nào nữa cũng chỉ là nữ nhân, nữ nhân cường hãn giống như Long Chiến Nhã, cho nên nàng chịu đựng nổi lửa giận của Mặc Sĩ Lưu Thương, cảm nhận được khí thế của Mặc Sĩ Lưu Thương, cả người đều phát run.

   “Đừng cho bổn vương có cơ hội giết ngươi!” Bây giờ tiểu nữ nhân nhất định là ở trong tay Mặc Sĩ Lưu Dạ, phải tìm được nàng nhanh chút. Hai mắt Mặc Sĩ Lưu Thương phát hỏa nhìn Hàn Chiêu Oánh, bàn tay to bóp lấy cái cổ mảnh khảnh của nàng ta.

   “Ta...... Ta biết......” Hàn Chiêu Oánh theo bản năng đưa tay lên cầm chặt lấy cổ tay của Mặc Sĩ Lưu Thương, nàng cảm thấy khó thở.

   !” Tay Mặc Sĩ Lưu Thương lại siết mạnh hơn.

   “Ta...... ...... ...... biết......” Có lẽ, chết rồi cũng tốt. Hàn Chiêu Oánh buông lỏng ta ra, hai mắt cũng nhắm lại.

   Ánh mắt Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu lại, thả tay ra.

   “Vì...... vì sao giết ta? Là ta mang Nhã nhi của ngươi .” Hàn Chiêu Oánh ngẩng đầu nhìn thẳng Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Ngươi, sống so với chết càng thống khổ.” Xoay người, rời , bây giờ thể lãng phí thời gian.

   Phong Hồn từ đầu đến cuối đều chuyện, đối với quyết định của Mặc Sĩ Lưu Thương có ý kiến gì.

   “Đường Thạc!” cước nhảy qua đại môn của Chiến vương phủ, Mặc Sĩ Lưu Thương liền lo lắng hô to, “Lập tức phái người tìm, hạn cho các ngươi trong vòng canh giờ phải tìm được Vương phi!”

   “Dạ, vương gia.” Xem ra Vương gia tìm được người ở Bình vương phủ. Vương phi nhà mình mất tích, đương nhiên Đường Thạc dám chậm trễ, chạy nhanh bận việc .

   gia, đây là pháo tín hiệu của Long các, có tin tức gì liền phát tín hiệu, thuộc hạ về Long các trước.”

   “Ừ.” Tốc độ của Long các nhất định là nhanh hơn so với thủ hạ của .

   Thời gian trôi qua, cảm xúc của Mặc Sĩ Lưu Thương càng ngày càng nóng nảy, sắp đến giới hạn. Đường Thạc, Dạ Lăng và Tiêu Triết đều tự mình tìm người, nhưng qua nửa canh giờ vẫn chút tin tức, ngay cả Long các cũng đều có tin tức. Bản lĩnh của Mặc Sĩ Lưu Dạ từ khi nào lớn như vậy?

   “Chiến vương gia.”

   Giọng nữ ôn nhu làm cho Mặc Sĩ Lưu Thương trong lòng vui vẻ, quay đầu lại, cũng phải là người mình muốn thấy.

   “Chuyện gì?” Bùi Dịch Yên, độc nữ của Lễ bộ Thị Lang, đối với nữ nhân này, có chút quen biết, bởi vì nàng ta giống với những nữ nhân khác, có dối trá.

   “Chiến vương phi bị đưa đến biệt viện Bình vương.”

   “Làm sao ngươi biết?” Mặc Sĩ Lưu Thương ánh mắt sắc bén nhìn Bùi Dịch Yên, nhưng Bùi Dịch Yên cảm thấy e ngại.

   “Tình cờ gặp được.” là tình cờ, tình cờ hôm nay nàng Bố trang lấy quần áo, tình cờ có chiếc xa ngựa lướt qua người nàng, tình cờ có trận gió thổi bay tấm màn, Chiến vương phi lại “tình cờ” ném cho nàng thứ, “Đây là của Vương phi đưa cho Dịch Yên.”

   Mặc Sĩ Lưu Thương tiếp nhận vật gì đó trong tay Bùi Dịch Yên. Là cái ngân vòng tay, sau khi tầm bảo trở về Long Chiến Nhã đặc biệt đặt làm, vòng tay có khắc con tiểu báo. Tiểu báo? Mặc Sĩ Lưu Thương nhãn tình sáng lên, lập tức về phía sau viện.
   Bùi Dịch Yên có chút tò mò vị Vương phi kia để lại manh mối gì nên đuổi theo Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Đứng lên.” Mặc Sĩ Lưu Thương nổi giận đùng đùng đá cho hắc báo ngủ lập tức tỉnh dậy, đưa vòng tay đến trước mặt hắc báo, “Tìm bằng được Nhã nhi bằng đem ngươi nướng ăn!”

   Nhã nhi? Đó phải là tên của nữ chủ nhân nó sao? Ngửi ngửi vòng tay, đúng là mùi hương của nữ chủ nhân, ôi chao. Tìm? phải là nam chủ nhân để lạc mất nữ chủ nhân rồi đó chứ? Hắc báo nghi hoặc nhìn về phía Mặc Sĩ Lưu Thương, lại bị ánh mắt lạnh lẽo của Mặc Sĩ Lưu Thương làm cho run run, nhanh chóng chạy nhanh .

   Mặc Sĩ Lưu Thương vui vẻ, thi triển khinh công theo bên cạnh, còn quên phát tín hiệu cho Long các.

   Bùi Dịch Yên ngẩn người. Nàng giống như chưa từng Chiến vương như thế này, Chiến vương có cảm tình, Chiến vương đáng .

   --- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ---

   Chết tiệt! Nam Phong Nguyệt phải là nàng bách độc bất xâm sao? Sao có thể trúng chiêu như vậy? Đó là loại gì a? Về sau nhất định phải hỏi Nam Phong Nguyệt chút.

   Thu hồi ý thức, Long Chiến Nhã đầu tiên là oán thầm phen, sau đó mới mở to mắt. Tốt lắm, nàng thành chúa Jesus, bị người ta cột vào giá chữ thập thượng, còn là ở trong mật thất, đúng là có sáng ý. Giật giật tay chân, nút thắt đúng là chặt đây. Lại xem xét chút, tệ, còn biết che nội lực của nàng. Bay giờ nàng biến thành con cá nằm thớt, cảm giác này là mới mẻ. Bất quá ngồi chờ chết phải là tính cách của nàng.

   “Đệ muội phải giãy giụa nữa, ngươi xem, cổ tay nhắn đều rướm máu rồi.”

   “Thế nào, Bình vương phải là người tốt đẹp gì nên làm con rùa rút đầu?” Phòng này là do ai thiết kế? Còn thiết bị để dẫn thanh? biết Mặc Sĩ Lưu Dạ tại ở bên trái hay bên phải của nàng, là bên hay là bên dưới.

   “Đệ muội này mở ra cái miệng nhắn đúng là lợi hại , cũng biết lát có thể lợi hại cũng giống như bây giờ đâu?”

   “Hạ lưu!”

   “Nhị ca ta có phải hạ lưu hay , đệ muội chờ lát nữa sung sướng như thế nào đâu.”
   Nghe trong lời của Mặc Sĩ Lưu Dạ nồng đậm ý cười, Long Chiến Nhã tức giận đến nghiến răng nghiến lợi. Tên vô sỉ này sớm muộn gì nàng cũng băm chết !

   “Ngươi làm cái gì?” Cảm giác thể lực của mình lại dần mất , Long Chiến Nhã giận dữ.

   “Tiểu mèo hoang vùng vẫy hương vị quả đúng là tệ nhưng tự tổn thương bản thân cũng phải là thõa đáng, đệ muội có cảm thấy như vậy?”

   “Bình vương am hiểu sâu rộng.” Long Chiến Nhã châm chọc .

   “Đâu có đâu có.” Ngược lại da mặt của Mặc Sĩ Lưu Dạ cũng đủ dày.

   chuyện qua lúc, Mặc Sĩ Lưu Dạ cũng xuất trong mật thất.

   “Chậc chậc, cho dù nhìn bộ dáng chật vật của đệ muội cũng thực là mê người.” Mặc Sĩ Lưu Dạ vẻ mặt háo sắc, còn thiếu chút nữa nhìn Long Chiến Nhã chảy nước miếng.

   Long Chiến Nhã lựa chọn nhìn, tiếp tục chuyển động cổ tay, ý muốn giãy ra khỏi dây thừng.

   “Chậc chậc, nữ nhân nên biết quý tốt bản thân mình.” Nhìn miệng vết thương cổ tay Long Chiến Nhã ngày càng sâu, Mặc Sĩ Lưu Dạ đau lòng bước lên phía trước, dằn lại tay nàng, vươn đầu lưỡi, liếm qua vết thương khiến người khác sợ hãi kia.

   “Cút! Đừng chạm vào ta!” Ghê tởm, đây là cảm giác duy nhất của Long Chiến Nhã giờ.

   Mặc Sĩ Lưu Dạ để ý tới, tiếp tục động tác ngoài miệng, đầu lưỡi dọc theo cánh tay Long Chiến Nhã hướng về phía trước, làm cho gay tóc người Long Chiến Nhã đều dựng lên.

   “Chết tiệt!” Thấp rủa tiếng, tay bên kia của Long Chiến Nhã chuyển động nhanh hơn. Vì sao Thương còn chưa đến?

   “Đệ muội, ngươi Mặc Sĩ Lưu Thương đến cứu ngươi sao?” Tựa như thấy được ý nghĩ trong nội tâm của Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Dạ lộ ra cái tươi cười làm cho người ta cảm thấy ghê tởm, “A, lần trước ta cũng đùa như vậy với Vương phi của , bất quá nữ nhân kia cũng có trấn định như ngươi vậy, vẫn là khóc nháo lên, mất hứng chết , cùng lắm ngoài ý muốn nữ nhân kia lại là xử nữ . Ngươi , Mặc Sĩ Lưu Thương có phải là bất lực hay ?”

   Ngươi mới là bất lực! Cả nhà người đều bất lực! đúng, là người nhà của Thương. 囧, Thương tuyệt đối biết vừa rồi bị nàng.

   “Đệ muội a, ngươi có biết hay , lần đó Mặc Sĩ Lưu Thương đến cuối cùng cũng có đến, cho dù biết Vương phi là ở nơi này, ở dưới thân ta uyển chuyển hầu hạ, nhưng vẫn có đến nga. Ngươi lúc này đây, có thể cũng quyết định như vậy ? Ta đoán, chính là như vậy.” tay Mặc Sĩ Lưu Dạ vừa chuyển động, xé rách Long Chiến Nhã quần áo trước ngực, lộ ra mảng lớn cảnh xuân.

   “Ngươi sớm muộn gì cũng chết dưới tay ta! Ta tự tay giết ngươi!”

   “Ha ha, đệ muội cam lòng.” Bị tầm mắt băng hàn của Long Chiến Nhã làm cho rét run, nhưng lập tức lại cảm thấy có khả năng đó.

   Long Chiến Nhã đơn giản nhắm mắt lại, nhìn tới gương mặt làm cho người khác buồn nôn kia của .

   Nhưng mà nhắm mắt lại, xúc cảm lại càng trở nên sâu sắc hơn. Cố nén xúc động muốn nôn mửa, Long Chiến Nhã sợ hãi, nếu Thương đến kịp làm sao bây giờ? Tay siết chặt thành hai nắm đấm, gắt gao cắn môi, Long Chiến Nhã dằn xuống cảm xúc muốn khóc, nhẫn.

   “Mặc Sĩ Lưu Thương! Ngươi, tên hỗn đản này!” Thời điểm tay Mặc Sĩ Lưu Dạ hướng xuống hạ thân Long Chiến Nhã, Long Chiến Nhã rốt cục nhịn được mà khóc ra.

   “Nhã nhi!”

   Ầm vang tiếng nổ, mặt tường của mật thất hoàn toàn sập đỗ, mảnh tro bụi bay lên trong trung, Mặc Sĩ Lưu Thương bước ra.

   “Thương.” Vừa nhìn thấy Mặc Sĩ Lưu Thương, nước mắt Long Chiến Nhã rốt cuộc nhịn được, còn chảy dài mặt khóc thành tiếng, thút tha thút thít, rất đáng thương.

   “Ngươi đáng chết!” cước đá văng bàn tay Mặc Sĩ Lưu Dạ còn ở trong quần áo của Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương nhanh chóng cởi ra áo mình khoác lên người Long Chiến Nhã cho cảnh xuân lộ ra ngoài. Thấy cổ tay Long Chiến Nhã máu đỏ tươi, ánh mắt Mặt Sĩ Lưu Thương tối sầm lại, cẩn thận cởi bỏ dây trói tay Long Chiến Nhã, đem nàng ôm là lòng.

   “Thương.” Long Chiến Nhã ở trong lòng Mặc Sĩ Lưu Thương ôm chặt eo , nước mắt yên lặng thấm đẫm vạt áo trước ngực.

   “Ngoan, có việc gì.” Mặc Sĩ Lưu Thương từng chút, từng chút vuốt ve cái đầu bé của Long Chiến Nhã, giúp nàng vuốt lại đầu tóc đen có chút hỗn độn, nhưng mà hai tay run run, cảm giác lo sợ trong lòng lại dâng lên. Nếu sớm chút, nếu có thể đến sớm chút, tiểu nữ nhân bị cái tên súc sinh kia tổn thương. Nhìn miệng vết thương kinh người cổ tay nàng, ánh mắt đau đớn, tâm càng đau đớn hơn. Đều là lỗi, nếu sớm hỏi nàng đâu, nàng phải chịu vũ nhục như lúc này, đều là lỗi.

   “Thương, có việc gì, chỉ là có chút sợ hãi.” Nắm chặt cánh tay, ôm chặt Mặc Sĩ Lưu Thương hơn chút, cái đầu cọ cọ ngực .

   “Ngoan, đừng sợ. Đừng dùng sức, đau.”

   gia, súc sinh này xử lý như thế nào?”

   Mặc Sĩ Lưu Thương cùng Long Chiến Nhã đồng thời ngẩng đầu nhìn qua, liền thấy Mặc Sĩ Lưu Dạ nằm mặt đất, gương mặt bị đánh cho hoàn toàn thay đổi. Xem ra Phong Hồn rất giận dữ a.

   Phong Hồn thực rất tức giận. Tiểu thư nhà bọn họ, ngay cả Vương gia đều là ngậm trong miệng sợ tan, nâng tay sợ ngã, đặt ở đầu quả tim cũng là lo lắng trái tim đập nhanh làm nàng sợ, vậy mà tên vô sỉ này lại làm cho tiểu thư của bọn họ bị thương, chịu nhục, còn làm cho tiểu thư khóc. tại chỉ thể mang tên này chặt thành tám mảnh.

   “Giết.”

   “Vương gia, xin đừng.” Thanh Vũ đột nhiên nhảy ra, phen nước mắt nước mũi quỳ gối trước mặt Mặc Sĩ Lưu Thương và Long Chiến Nhã, ở hướng người khác nhìn thấy được nháy mắt mấy cái “Vương gia, Thanh Vũ van cầu ngài, xin đừng giết Bình vương.”

   “Cho bổn vương cái lý do giết .” Mặc Sĩ Lưu Thương nghẹn cỗ khí bị Thanh Vũ náo loạn như vậy cũng tan vài phần.

   “Lý do...... lý do......” Thanh Vũ có chút ngốc lăng lặp lại hai chữ này.

   “Thanh Vũ, đừng cầu !” Mặc Sĩ Lưu Dạ từ phía sau kéo tay Thanh Vũ chút.

   “Bình vương......” Thanh Vũ ngốc lăng nhìn gương mặt của Mặc Sĩ Lưu Dạ, nước mắt càng rơi nhiều hơn, “Vương gia, Thanh Vũ tìm thấy lý do. Nhưng là cầu xin vương gia niệm tình Thanh Vũ nhiều năm tận tâm hết sức như vậy, nếu như thể, Thanh Vũ, Thanh Vũ nguyện ý mạng đổi mạng.”

   Theo sau Mặc Sĩ Lưu Thương đến đây, Dạ Lăng, Tiêu Triết và Đường Thạc nhìn thấy bộ dạng vô cùng thống khổ của Thanh Vũ làm cho hóa đá. Thanh Vũ này, cố chấp!

   “Ngươi muốn mạng đổi mạng?” Mặc Sĩ Lưu Thương lạnh lùng nhìn Thanh Vũ.

   “Dạ, Vương gia, Thanh Vũ nguyện ý.”

   “Thanh Vũ, cần!” Mặc Sĩ Lưu Dạ đến phía sau Thanh Vũ, ôm lấy thắt lưng nàng, “ cần, việc này liên quan nàng.”

   “Ngốc tử, chuyện của chàng sao có thể liên quan đến ta.” Nâng tay, hơi dùng chút sức vuốt ve gương mặt biến dạng của Mặc Sĩ Lưu Dạ, nở nụ cười ngọt ngào mà ôn nhu.

   “Thanh Vũ, Thanh Vũ, đáng, đáng, Thanh Vũ.” Mặc Sĩ Lưu Dạ gắt gao ôm Thanh Vũ, mạnh mẽ lắc đầu, “Sao nàng có thể ngốc như vậy, Thanh Vũ ngốc của ta.”

   Mọi người đều hoạn nạn gặp chân tình, nhưng bây giờ, Long Chiến Nhã ra cảm thấy lúc hoạn nạn cũng dễ sinh tình. Tựa như tại, Mặc Sĩ Lưu Dạ Thanh Vũ vì mà nguyện ý chết.

   “Vương gia, ngài là thiên tử mà Thanh Vũ chỉ là kẻ hèn, mạng đổi mạng, đáng giá.” Thanh Vũ ánh mắt kiên định nhìn Mặc Sĩ Lưu Dạ.

   “Lưu Thương, Mặc Sĩ Lưu Thương, là ta sai, là ta sai lầm rồi, ngươi tha thứ cho ta được ? Tha thứ cho ta! Ta dám! Về sau cũng dám!” Trầm mặc lúc, Mặc Sĩ Lưu Dạ đột nhiên quỳ gối trước mặt Mặc Sĩ Lưu Thương, càng ngừng dập đầu.

   “Vương gia, vương gia, được! Vương gia ngài mau đứng lên!” Thanh Vũ sửng sốt, mờ mịt nhìn Long Chiến Nhã, sau đó lo lắng kéo Mặc Sĩ Lưu Dạ đứng dậy, nhưng kéo thế nào cũng nhúc nhích.

   “Lưu Thương, ta biết sai lầm rồi, ngươi đại nhân trách phạt tiểu nhân, tha thứ cho ta . Ta cần, ta cái gì đều cần, thả ta được ?”

   “Vương gia.” Thanh Vũ than khóc ngồi ở bên.

   “Bổn vương đối với cái kia vị trí có hứng thú, chỉ bằng bản lĩnh của ngươi lại dám có nghĩ đứng đắn muốn động đến Nhã nhi lần nữa, bổn vương ngại giết nàng.” xong, Mặc Sĩ Lưu Thương ôm lấy Long Chiến Nhã xoay người rời . Phong Hồn, đám người Đường Thạc ánh mắt quỷ dị nhìn Thanh Vũ liếc mắt cái, cũng rời .

   “Thanh Vũ, Vũ nhi, có việc gì, có việc gì.” Mặc Sĩ Lưu Dạ ngẩn người vì câu của Mặc Sĩ Lưu Thương. Sau đó lại nghe được tiếng khóc của Thanh Vũ, vội vàng trở lại ôm lấy nàng, vỗ tấm lưng giúp nàng thông khí.

   “Vương gia.” Ôn nhu kêu tiếng, Thanh Vũ thả lỏng thân thể, rúc vào trong lòng Mặc Sĩ Lưu Dạ.

   Hôm nay, nàng vốn muốn nương chuyện này mà diễn để lấy được tín nhiệm của Mặc Sĩ Lưu Thương, nghĩ tới nàng được nhiều như thế. Nhìn nhìn lại, có lẽ này nam nhân chính là người nàng chờ đợi .

   “Vũ nhi, nàng có nguyện ý theo ta hồi phủ?” Đây là lần đầu tiên Mặc Sĩ Lưu Dạ hỏi ý kiến của nữ nhân.

   “Vương gia, Thanh Vũ......” Ánh mắt Thanh Vũ sáng ngời, lập tức che đấu . Suy nghĩ trong đầu là chuyện, diễn còn phải tiếp tục diễn thôi.

   “Vũ nhi, ta để ý, chỉ cần là nàng, cái gì ta cũng để ý. Nàng có nguyện ý ?”

   “Ta nguyện ý.”
   thuyt thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 64: Đến Long các.


   “Tử Vận nương, Phong mỗ cảm thấy châu thoa (thoa cài tóc) rất hợp với .” Bên trong cửa hiệu trang sức, Phong Như An cầm cái câu thoa đến cạnh Tử Vận ví von.

   Từ khi biết Tử Vận là người của Long các, từ đó mỗi ngày đều chạy đến Túy Phong lâu. Cũng khó trách, đối với Long các rất tò mò, nhưng thể hỏi Long Chiến Nhã, cũng thấy bóng dáng của tật phong sử đâu, vất vả mới tìm được người ở nơi bình thường như này, nhất định phải hỏi cho ra chút.

   “Phải ?” Nhìn châu thoa tay Phong Như An, Tử Vận thể thừa nhận, ánh mắt của người này cũng tệ lắm, “Đeo giúp ta thử xem.”

   “Được.” Phong Như An cũng nhăn nhó, đưa tay giúp Tử Vận đeo lên, nhưng lại biết hành động của hai người làm cho người khác nhìn vào có bao nhiêu ái muội.

   “Phong công tử có nhã hứng.” Mặc Sĩ Lưu Vân xuất trước cửa cửa tiệm trang sức, cười tủm tỉm nhìn tư thái vô cùng thân thiết của đôi nam nữ.

   Người khác thấy được đáy mắt của Tử Vận lên tia vui. Mà Phong Như An cũng tinh tế nhìn thấy được Thái tử đối với có chút thích, về phần nguyên nhân, liếc nhìn Tử Vận bên cạnh, Phong Như An bí mật lộ ra nụ cười xấu xa.

   “Ha ha, Phong mỗ là người rảnh rỗi, so với người ngày có thể hái ra nhiều tiền như Thái tử đương nhiên là có thời gian. Vận nhi, chọn xong chưa?” Quả nhiên, lúc gọi tiếng Vận nhi, sắc mặt của Thái tử cũng đen chút, tuy rằng che dấu rất nhanh nhưng cũng qua khỏi ánh mắt của Phong Như An. Thuộc hạ theo bên người Mặc Sĩ Lưu Thương nhiều năm như vậy, danh hiệu công tử ôn nhuận của cũng phải giả mạo.

   “Ừ, chọn cái này .” Tháo xuống châu thoa vừa được đeo lên, Tử Vận tỏ vẻ hơi ngượng ngùng nhìn Phong Như An. Lời vừa rồi có lợi cho nàng, tiểu tử này rất thông minh a.

   “Được.” Cũng may biết trước nữ nhân này là thuộc hạ của Vương phi nên trong lòng chuẩn bị trước, bằng thực nghĩ rằng nữ nhân đúng là có ý với nha, “Phiền ngươi gói lại. Đây xem như là lễ vật thứ nhất ta tặng cho Vận nhi.”

   “Cám ơn Phong công tử.”

   “Chỉ là cái châu thoa mà thôi, nếu Vận nhi thích, bản cung tặng ngươi cái trâm cài, thế nào?” Phản ứng nhanh hơn ý thức, từ trong miệng Mặc Sĩ Lưu Vân ra câu chua ngoa. xong ngay cả Mặc Sĩ Lưu Vân cũng ngạc nhiên với chính mình. làm sao vậy? Từ khi ở Túy Phong lâu gặp được Tử Vận, liền trở nên kỳ quái, cảm xúc bắt đầu có chút khống chế được, đây phải là tượng tốt.

   “Châu thoa so ra thực kém với trâm cài, nhưng quan trọng là Vận nhi thích cái nào. Vận nhi, nàng đúng ?”

   “Vâng.” Tử Vận ôn nhu thừa nhận lời của Phong Như An, nghe như có vài phần phu xướng phụ tùy, chừng bây giờ Phong Như An đen thành trắng, nàng cũng đồng ý.

   Tiếp nhận châu thoa được gói tốt, Phong Như An nắm tay Tử Vận nhìn Mặc Sĩ Lưu Vân gật đầu, sau đó rời khỏi tiệm trang sức.

   Trong tiệm, Mặc Sĩ Lưu Vân cúi đầu, cho người khác nhìn biểu tình của , nhưng tay nắm chặt thành quyền, nội tâm phẫn nộ dân lên. Tay phải xoa lấy ngực trái, ràng có bị thương nhưng vì sao lại cảm thấy đâu đây? Chẳng lẽ là trúng độc sao?

   “Người quen cũ sao?” Sau khi xa, Phong Như An đơn giản hỏi câu. ta còn có thân phận khác sao? Nếu sao lại có liên quan đến Thái tử luôn giữ mình thanh khiết.

   “Phong công tử, ngươi quá giới.” Tử Vận vẫn cười như cũ, nhưng nụ cười có chút lạnh nhạt.

   có lỗi, nhất thời tò mò.” Sờ sờ cái mũi, Phong Như An có chút vô tội. Kỳ phải cố ý hỏi, chỉ là tò mò mà thôi, mà nhất tò mò tự giác mà hỏi ra, “Hơn nữa, Vận nhi lợi dụng bản công tử như vậy phải cũng nên trả chút thù lao sao?”

   “Lòng hiếu kỳ hại chết con mèo. Khuyên công tử tốt nhất cần phải tò mò như vậy.” Vẻ mặt Tử Vận hòa hoãn lại. Nàng cảm thấy phản ứng của mình cũng có chút hơi quá. Bất quá, thù lao sao? Sao nàng cảm thấy diễn thực vui vẻ.

   có thể gọi ta là Như An, An hoặc là Tiểu An Tử, đừng kêu công tử này công tử nọ..” Phong Như An cười ha ha.

   “Nếu vậy, Tiểu An Tử, ta đến nơi rồi.” Chỉ chỉ bảng hiệu Tuy Phong lâu, Tử Vận thản nhiên cười.

   “Quả nhiên là chọn Tiểu An Tử .” Nhìn bóng dáng Tử Vận, Phong Như An bĩu môi.

   --- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------

   “Thương, ta có việc gì.” Bây giờ nàng thực bị biến thành sâu gạo, quần áo đến dang tay, cơm đến há miệng, Mặc Sĩ Lưu Thương căn bản cho nàng động tay. Vết thương cổ tay nàng thoạt nhìn có chút kinh người nhưng cũng chỉ bị thương ngoài da, có tổn hại đến xương cốt, Phong Ly và Trì Huyền đều xem qua. Dưỡng thương vài ngày sớm hồi phục. Hơn nữa, nàng đâu có dễ hỏng như vậy.

   “Ngoan.” Mặc Sĩ Lưu Thương kỳ đúng là người cố chấp.

   Long Chiến Nhã bĩu môi, ngoan ngoãn tiếp nhận đồ ăn Mặc Sĩ Lưu Thương đưa đến miệng. Nàng biết, Mặc Sĩ Lưu Thương làm như vậy phần là vì đau lòng và áy náy, luôn tự trách mình bảo vệ tốt nàng. Tuy rằng mấy ngày nay nàng hết lời, vết thương cũng chóng lành, nhưng vẫn suy giảm áy náy trong lòng . Chính vì thế, Long Chiến Nhã cũng đau đầu thôi.

   Khi Phong Như An vào cửa, nhìn thấy ngay cảnh tượng người ăn người đút ấm áp.

   “Tay của Vương phi bị gãy rồi sao?”

   câu đùa cho vui nhưng lại khiến cho nhiệt độ bên trong nhà ăn hạ xuống thấp nhất, áp suất lớn mạnh. Phong Như An sửng sốt, khó hiểu nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương tản ra khí lạnh như băng, lại nhận được ánh mắt phẫn nộ băng hàn của Mặc Sĩ Lưu Thương làm cho rụt cổ lại.

   Ta phải đụng đến ngòi nổ đó chứ? Dùng ánh mắt hỏi Đường Thạc.

   Đúng vậy. Đường Thạc thể gật đầu mấy cái. Ngươi , cái gì tốt , lại đến tay của Vương phi làm gì, vừa khéo lại giẫm lên lôi khu của Vương gia, còn có nổ cho ngươi còn mảnh vụn nào là may lắm rồi, nên thắp hương cảm ơn trời phật .

   “Thương, ngươi sao vậy.” Long Chiến Nhã kéo kéo tay áo .

   “Ngoan, đừng nhúc nhích.” nhàng cầm lấy tay của Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương có chút trách cứ nhìn nàng.

   “Ta đói bụng.”

   “Ừ.” Mặc Sĩ Lưu Thương tiếp tục cộng việc lúc nãy ngừng.

   “Này, Vương phi làm sao vậy?” Nguy cơ được giải trừ, Phong Như An đến bên cạnh Đường Thạc.

   “Bị Mặc Sĩ Lưu Dạ bắt , cổ tay bị thương.”

   Bị Mặc Sĩ Lưu Dạ bắt ? Còn bị thương? Vậy cũng trách được Vương gia lại như vậy. đúng là xui xẻo, vừa mở miệng đạp vào cấm khu.

   “Ăn no rồi.” Cầm lấy cổ tay Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã cười lắc lắc đầu.

   “Uống thêm bát canh?” xong, Mặc Sĩ Lưu Thương liền đưa tay cầm lấy bát canh.

   “Thương, ngươi đâu phải dưỡng heo a.” Long Chiến Nhã gì. Nàng đều béo tròn hai vòng, đều do mỗi bữa cơm đều liên tục làm cho nàng ăn nhiều chút.

   “Ừm.” Buông đồ ăn trong tay, hai vòng tay Mặc Sĩ Lưu Thương ôm nàng thắt lưng Long Chiến Nhã, còn thuận tiện nhéo nhéo, “Xúc cảm thực tốt.”

   Long Chiến Nhã hắc tuyến. Nam nhân này đúng là càng ngày càng kỳ cục.

   “Có chuyện gì?” Nếu như có việc gì Phong Như An đến vương phủ, tuy rằng gần đây đến càng ngày càng nhiều.

   “Chuyện quân lương điều tra xong, là tin tức do Long các đưa đến.” Phong Như An bĩu môi. Thực cam lòng. Long các thành lập sau Dạ điện của bọn nhiều năm, lại chuyện gì cũng làm tốt hơn so với bọn , là làm cho bọn họ có mặt mũi nào nhìn Vương gia, hổ thẹn a.

   “Ừ.” Nhìn tin tức tay, Mặc Sĩ Lưu Thương gật gật đầu. Nhưng trong lòng cũng thực buồn bực, xem ra Dạ điện cần chỉnh đốn lại thôi.

   “Bất quá Vương gia, Mặc Sĩ Lưu Dạ kia xảy ra chuyện gì? Mấy ngày nay đột nhiên im lặng , còn chèn ép chúng ta nữa, thậm chí còn thả những thị thiếp trong Bình vương phủ trở về, Sườn phi Hàn Chiêu Oánh và Nhạc Phán Nhi bị đưa vào kỹ viện. đổi tính sao?”

   Nga? Long Chiến Nhã nhíu mày. Mấy ngày nay nàng bị Mặc Sĩ Lưu Thương dưỡng ở nhà, chuyện gì cũng cho nàng quản, ngay cả bọn người Phong Hồn cũng giúp đỡ , cái gì cũng đều cho nàng.

   là, rốt cuộc ai mới là chủ tử của bọn họ a! Đám phản đồ này!

   “Đổi tính? Có lẽ là vậy .” Mặc Sĩ Lưu Thương cười cười, cúi đầu nhìn Long Chiến Nhã.

   phải là vì Thanh Vũ chứ?” Vẫn luôn đứng ở bên, Tiêu Triết nhíu nhíu mày.

   “Ai biết được.” Long Chiến Nhã nhún vai. Có lẽ do Thanh Vũ, cũng có thể là sương mai đạn khói, Thanh Vũ mấy ngày nay hình như cũng có tin tức gì.

   “Nếu là vì Thanh Vũ, Mặc Sĩ Lưu Dạ kia cũng đối với nàng quá tốt . Thanh Vũ hai ngày nay cũng có tin tức, có hay là……”

   .” Long Chiến Nhã biết bọn họ nghĩ gì, “Nếu , Thanh Vũ lại càng phản bội.”

   “Vì sao vậy?” Phong Như An nhíu mày, nữ nhân phải đều vì mà vứt bỏ tất cả sao?

   “Bởi vì đó là quy củ của Long các.”

   “Quy củ gì?” Tiểu nữ nhân này rốt cuộc lập ra quy củ gì mà lại có thể nuôi dưỡng ra nhóm người như vậy, thủ đoạn thâm độc, nhưng cũng chí tình chí nghĩa.

   “Các ngươi muốn gia nhập Long các sao?” Long Chiến Nhã cười xấu xa.

   Đường Thạc, Tiêu Triết và Phong Như An khóe miệng co giật. Mà Mặc Sĩ Lưu Thương lại có chút tự hỏi lúc.

   “Cũng phải thể.”

   “Vương gia!” Còn có người nào có thể so sủng thê với Vương gia nhà bọn họ được sao?

   gia muốn gia nhập Long các sao? Chúng ta bất cứ lúc nào cũng hoan nghênh.” Phong Lam cười tủm tỉm đến, “Bất quá cho dù là gia, chúng ta cũng nhân nhượng.”

   cần.” Đây là khinh thường sao?

   “Vương gia, người muốn gia nhập Long các ?” Tiêu Triết thấp giọng hỏi câu.

   “Sao nào?” Mặc Sĩ Lưu Thương lại cảm thấy có gì là ổn.

   “Dạ điện gia nhập Long các, ha ha, bản tôn thực ra ngại tiếp thu tất cả người ở Dạ điện đâu.” Long Chiến Nhã lắc đầu bật cười. Nam nhân này đúng là cùng nàng tuy hai mà , cứ như vậy đem mình bán ?

   “Ừm, Dạ điện nên chỉnh đốn lại.” Mặc Sĩ Lưu Thương biểu tình thực đúng như vậy rồi gật gật đầu.

   Tiêu Triết, Đường Thạc cùng Phong Như An quyết định trầm mặc. Bọn họ còn có thể cái gì? Dạ điện bằng Long các, đây là . Nếu bọn họ đến Long các, chừng Vương phi thực có lòng tốt giúp bọn chỉnh đốn lại Dạ điện chút, dù sao bọn họ cũng được thấy qua Vương phi rất bao che khuyết điểm cho người của mình. Lúc trước chỉ vì bọn họ trêu đùa Phong Tiêu, làm cho tiểu tử kia thực bị chọc đến tức giận, sau đó bọn họ cũng bị Vương phi hảo hảo chỉnh phen.

   “Nếu như vậy,” Long Chiến Nhã tròng mắt linh chuyển, xấu xa cười, “Phong Lam, chuẩn bị nghênh đón thành viên mới của Long các. Năm ngày sau, hoàn thành tốt mọi chuyện tay sau đó liền đến, đặc huấn tháng.”

   “Được, tiểu thư, chúng ta nhất định chuẩn bị cho gia yến hội hoan nghênh lọng trọng. A đúng rồi, người của Mặc Sĩ Lưu Vân cũng sắp có động tĩnh, gia nên nhanh chóng an bài tốt , nếu , đến Long các rồi có thời gian để xử lí những thứ đó đâu.” Phong Lam sáng lạn cười, để lại mấy tờ giấy rồi tiêu sái rời , xem ra tâm trạng vô cùng tốt.

   Tiêu Triết, Đường Thạc cùng Phong Như An rùng mình, ngay cả Mặc Sĩ Lưu Thương cũng bị nụ cười của Phong Lam làm cho da đầu run lên. Xem ra, việc này hung hiểm vạn phần a.

   Long các, là cánh đồng tuyết dài vô tận ở vùng biên giới, khoảng từ từ Long Ngự thành đến đó tính là quá xa.

   Cánh đồng tuyết vô tận, là đồng tuyết thuộc Long Ngự thuốc, nằm ở phía Bắc trải dài theo hướng Đông Tây. Tuyết tầng dày đặc, gió rét lạnh thấu như đao, thỉnh thoảng cũng có bão tuyết, nơi này ngoại trừ những người muốn thám hiểm ra ai dám đến gần.

   Lần trước, sau khi Trì Huyền đặc huống đó thường xuyên chạy đến Long các, vì thảo dược ở Ly điện Long các có rất nhiều, là nơi có sức hấp dẫn rất lớn với , cho nên khi tiến vào cánh đồng tuyết cũng cảm thấy có gì khỏe. Mà ba người Dạ Lăng, Tiêu Triết và Đường Thạc chỉ đến có lần, nhưng lần trước bị Phong Hồn cấp tốc mang dẫn , cho nên cũng xem như là lần đầu tiên cánh đồng tuyết này. Còn Mặc Sĩ Lưu Thương là lần đầu đến đây. Bốn người cánh đồng tuyết mà bước chân cũng rất khó, lảo đảo thất thiểu, mặc dù mặc áo choàng rất dày nhưng vẫn ngăn được cái lạnh thấu xương. Đây là lần đầu tiên Mặc Sĩ Lưu Thương cảm nhận được thế nào là lạnh đến tận xương tủy, bây giờ vẫn là tháng sáu.

   gia, trăm ngàn lần thể dùng nội lực a.” bên, Phong Lam cả người mặc y bào mùa xuân, thong thả bước , chân đạp lên tuyết cũng để lại dấu vết.

   Nhìn Phong Lam nở nụ cười rất ư là hiền lành, Mặc Sĩ Lưu Thương chán nản. Ở nơi lạnh như thế này, tầng tuyết dày như vậy, đối với người có nội lực thâm hậu như cũng dễ dàng gì, nhưng cố tình cho dùng nội lực, là khảo nghiệm của những người ở Long các. Phong Lam còn rất tùy ý với , kỳ khảo nghiệm này có thể lựa chọn đồng ý, nhưng đến lúc đó, người của Long các hợp sức với nhau mà chia rẻ cùng tiểu nữ nhân ở chung chỗ. là đáng giận a! Cho dù , cũng đồng ý!

   “Thương, cố lên.” Giọng của Long Chiến Nhã ôn nhu vang lên bên tai, nghiêng đầu thấy nụ cười sáng lạn của nàng.

   Cười đáp cái, nắm chặt bàn tay bé của nàng, Mặc Sĩ Lưu Thương tiếp tục bước về phía trước.

   Long Chiến Nhã híp mắt cười, có chút cao hứng, có chút bất đắc dĩ. Cao hứng là vì vốn là chiến thần của Long Ngự, nhưng lại vì nàng mà chịu ủy khuất như vậy, bị ít người khi dễ. Bất đắc dĩ là vì nàng cũng tính dùng nội lực như , nhưng lại cho phép. vốn biết, vài năm trước đây, lúc sơ kiến Long các. Thời điểm mà nàng còn chưa có nội lực cũng rất nhiều lần qua nơi này, nhất hồi sinh lưỡng hồi thục, đối với khí hậu vốn lãnh liệt ở đồng tuyết này nàng sớm quen thuộc, hơn nữa Long các ở ngay bên cạnh đồng tuyết, bọn họ bộ đến cũng xa.

   Kỳ nàng có chút cảm thấy may mắn khi gặp Mặc Sĩ Lưu Thương quá sớm, bằng nàng nhất định bị sủng thành đại tiểu thư ngu ngốc cái gì cũng tệ hại, lúc đó Mặc Sĩ Lưu Thương cũng còn thích nàng. Nhận thấy suy nghĩ cũng mình có chút vô lý, Long Chiến Nhã cười khẽ, nàng là càng ngày càng trẻ con.

   “Vương phi, sao người có thể tìm được nơi này? Nếu qua, đúng là nghĩ được bên trong cánh đồng tuyết vô tận còn có nơi như thế này, là kỳ tích.” Run run cái, Tiêu Triết nắm chặt áo choàng người. Ba người bọn họ giống như Vương gia, đều có thể sử dụng nội lực nhưng bọn họ về điểm nội lực, cho dù có dùng mười thành vẫn cảm thấy lạnh a.

   “Ừ?” Long Chiến Nhã xoay đầu suy nghĩ hồi, “Lam, ta làm sao tìm được nơi kia?” Nàng nhớ .

   “Tiểu thư đúng là, chuyện mạo hiểm như vậy cũng có thể quên được.” Phong Lam bất đắc dĩ lắc đầu, thời điểm sơ kiến Long các, tiểu bảo là muốn tìm bảo vật, lúc đó còn chưa có lập ra Tập Bảo các mang theo tật phong tứ sử cùng vài người của Hồn minh đến đồng tuyết vô tận này, kết quả tiểu thư luôn theo bên người bọn họ mất tích, cho đến khi hai ngày sau tìm thấy tiểu thư, tiểu thư chính là ở trong vách núi mộ rồng, nhìn thấy tiểu thư cả người đầy máu lâm vào hôn mê, dọa cho mọi người thất kinh hồn vía, cũng may nơi được tìm thấy đó có rất nhiều thảo dược nên Phong Ly mới cứu được tiểu thư. Cũng là lúc ấy , tứ sử bọn họ mới càng thêm chuyên tâm luyện công học võ, vĩnh viễn để cho tiểu thư gặp được nguy hiểm

   “Mạo hiểm?” Trong trí nhớ của nàng, chuyện có thể để cho Phong Lam gọi là mạo hiểm cũng nhiều, “A, ta nhớ rồi. Ha ha… là do ta theo Ngọa Long từ núi ngã xuống đến đó.”

   Từ núi ngã xuống đến đó? Tâm của Mặc Sĩ Lưu Thương liền căng thẳng, theo bản năng tay nắm chặt Long Chiến Nhã siết hơn.

   có việc gì,” Long Chiến Nhã cười cười, “Coi như là nhân họa đắc phúc .”

   “Đó là nơi như thế nào?” Nếu có thể muốn bình nơi đó!

   gia chờ chút biết.” Phong Lam dừng cước bộ, cười tủm tỉm nhìn phía trước.

   Mọi người theo sau cũng dừng lại, nhìn về phía trước, có tòa tuyết sơn, dưới chân núi có đứng vài người. Dọc theo đường đều là mảnh trắng xoá, nếu phải Phong Lam dừng lại chừng bọn họ đụng vào chân núi rồi.

   “Tiểu thư, gia.” Dưới chân núi là mấy đại quản của Long các: Thôn trưởng Ngọc Long thôn - Triển Hưng, các chủ Tập Bảo các - Nguyên Viêm, điện chủ Ly điện - Phong Ly, minh chủ Hồn minh - Phong Hồn, lâu chủ Nguyệt lâu - Phong Nguyệt, lâu chủ Lam lâu - Phong Lam, doanh trưởng Đặc Biệt doanh - Tần Ly, tổng quản đại điện - Tứ nương và đường chủ công đường - Ngọc .

   “Thương, ngươi cũng có mặt mũi, đây đều là đại quản của Long các ta.”

   Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày. Đại quản đều đến đông đủ? loại dự cảm bất hảo.

   “Tiểu thư, chúng ta là đến đón tiếp người trở lại. Về phần gia, mình mình lên là được rồi.”

   “Hả?” Long Chiến Nhã nhíu mày.

   “Ai uy, tiểu thư yên tâm,” Ngọc nữ nhân mị, phải do trang phục mà là do khí chất của nàng, mị từ trong xương cốt “ có người thầm chỉ đường cho gia.” Ngọc lắc mông bước ba bước đến trước mặt Long Chiến Nhã, kéo cánh tay của nàng trước. Ở Long các có quy củ nhưng phân giai cấp.

   “Bọn họ sao?” Mặc Sĩ Lưu Thương chỉ vào ba người Tiêu Triết.

   “Ba người bọn họ đương nhiên là theo chúng ta lên.” Tứ nương là nữ nhân khôn khéo nhưng cũng đủ mọi thủ đoạn, thực thích hợp làm tổng quản.

   Quả nhiên, Mặc Sĩ Lưu Thương hắc tuyến. Dẫn Long Chiến Nhã rời , chờ lát nữa biết được gặp bao nhiêu là thảm đây.

   .” Nhìn Long Chiến Nhã nhíu mày có chút lo lắng, Mặc Sĩ Lưu Thương cười an ủi nàng.

   “Nhưng mà......” Long Chiến Nhã nhíu mày. Sao nàng có thể những người kia muốn làm cái gì, đó đều là khảo nghiệm của bọn họ đối với đồng bạn, cũng coi như loại kiểm tra làm tư liệu trước khi huấn luyện, xem như là loạt phương thức Long các chào đón người mới đến………... nhưng biết bọn họ làm được đến cấp độ nào………..

   tin ta vậy sao?” Đây là tiểu nữ nhân lo lắng cho .

   “Được rồi, ngươi tự mình.... .... cẩn thận.” Long Chiến Nhã xoay lưng lại, ngẩng đầu nhìn đỉnh núi, “.”

   tiếng ra lệnh, người của Long các mang theo ba người Tiêu Triết, thân người chợt lóe biến mất, lần nữa xuất là ở giữa sườn núi.

   Hít sâu hơi, Mặc Sĩ Lưu Thương rảo bước lên đỉnh núi.

   gia, bần đạo là vô vọng đạo nhân, là tên tiểu tốt của tiểu thư, bây giờ dẫn đường cho gia dẫn.”

   Thanh trầm ổn từ bốn phương tám hướng truyền đến, Mặc Sĩ Lưu Thương đưa mắt nhìn bốn phía nhưng nhìn thấy đến bất kỳ kẻ nào. Vô vọng đạo nhân? Thủ hạ của tiểu nữ nhân đúng là rất nhiều kỳ nhân dị sĩ a.

   gia cần tìm, vô vọng ở bên trong đại điện Long các, cùng chỗ với tiểu thư.”

   Đạo thuật sao?

   giờ gia cứ thẳng , đến vị trí giữa sườn núi.”

   Giữa sườn núi? Nơi nơi đều là mảnh trắng xoá, nhìn đến mắt đều đau, làm sao phân biệt nơi nào là giữa sườn núi a.

   “Chờ đến khi gia đến, vô vọng cho gia .”

   Thở dài hơi, Mặc Sĩ Lưu Thương tiếp tục lên phía trước.

   Bên trong đại điện Long các, Long Chiến Nhã ngồi “Long ỷ”, chín đại quản đứng thẳng bên dưới, vô vọng đạo nhân đứng trong căn phòng đại sảnh, trước mặt họ là cái thủy bồn, thi triển đạo thuật làm cho mặt của thủy kính xuất trung, bên trong thủy kính đúng là Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Đến giữa sườn núi? Long Chiến Nhã nhíu mày, nghi ngờ nhìn mười người bên dưới.

   Mười người đều chuyển mắt, nhìn chằm chằm thủy kính, nhìn thấy ánh mắt của Long Chiến Nhã.

   Long Chiến Nhã nâng môi cười. ra nàng lo lắng Mặc Sĩ Lưu Thương, bởi vì đó chính là Mặc Sĩ Lưu Thương, nhưng mà ghi nhớ thù này a, hy vọng bọn họ về sau rất thảm.

   Bốn phía tất cả đều là tuyết, cuồng phong cuốn tuyết rơi quật mạnh vào mặt, lần hai lần còn cảm thấy mát mẻ, nhưng nhiều hơn nữa… mặt dần dần còn cảm giác. núi có cây nên ánh mặt trời chút kiêng kỵ, phản chiếu nền tuyết, phát ra những tia sáng chói mắt, được lúc, Mặc Sĩ Lưu Thương thể dừng lại, nhắm mắt nghỉ ngơi lát, rồi lại tiếp tục lên phía trước. có cái gì để đánh dấu, Mặc Sĩ Lưu Thương chỉ có thể dựa vào nền tuyết gập ghềnh mà phán đoán mình có lạc đường hay .

   gia, đến.” Giọng của vô vọng đạo nhân rốt cục vang lên, Mặc Sĩ Lưu Thương dừng bước chân, “Thỉnh gia quẹo trái, sau đó tiếp tục về phía trước.”

   Quẹo trái? Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày. Nhìn hướng bên trái, vẫn là mảnh trắng xoá. Do dự hồi, Mặc Sĩ Lưu Thương vẫn nhận mệnh về phía trái.

   gia, quẹo phải thẳng.”

   gia, quẹo phải thẳng.”

   gia, sai phương hướng rồi.”

   gia......”

   Mặc Sĩ Lưu Thương bỗng dưng dừng lại cước bộ, ngẩng đầu nhìn lên bầu trời. lại được canh giờ ngọn núi tuyết này rồi, vẫn chưa đến sao? Bọn họ rốt cuộc muốn dẫn mình đến chỗ nào? Chẳng lẽ muốn mình vòng vèo? Nheo lại ánh mắt, Mặc Sĩ Lưu Thương nhớ tới Long Chiến Nhã trước khi rời là muốn cẩn thận. Cẩn thận cái gì? cánh đồng rét lạnh này cũng có mãnh thú. Hay là cẩn thận tuyết lở? Cái này hình như có khả năng. Nếu vậy, chính là cẩn thận người.

   Đem tầm mắt nhìn ngược phía sau, Mặc Sĩ Lưu Thương lãnh khốc nở nụ cười, nhấc chân theo cảm giác của chính mình.

   gia......”

   Vô vọng đạo nhân còn định tiếp, nhưng nhìn bên trong thủy kính, Mặc Sĩ Lưu Thương nhắm đúng phương hướng về phía bọn họ.

   “Ha ha, tệ.” Thôn trưởng Ngọc long thôn Triển Hưng đầu tiên là sửng sốt, sau đó ngốc ngốc cười. Trực giác thực đúng là cùng loại với dã thú a.

   “Ai uy, ánh mắt dọa người như vậy làm cái gì, ai bảo dễ lừa như vậy a.” Bàn tay bé của Ngọc vỗ ngực, bày ra vẻ mặt hơi sợ.

   “Đó là gia nể mặt tiểu thư.” Tần ly ôn nhu đoan trang liếc nhìn Ngọc cái. Nữ nhân này cũng bốn mươi, mỗi ngày đều khoe khoang cái tính lẳng lơ của mình.

   “Ai uy, vậy bây giờ gia chính là nể mặt tiểu thư?” Ngọc cười duyên nhìn về phía Long Chiến Nhã.

   “Ha ha, xem ra chúng ta sắp xong đời rồi.” Phong Lam ha ha cười.

   “Sao lại thế?” Nguyên Viêm nghiêng đầu nhìn Phong Lam.

   gia luôn là người có thù tất báo, ánh mắt vừa rồi, thực nguy hiểm a.” Phong Lam cười khổ lắc đầu.

   “Ai uy, sợ cái gì, phải có tiểu thư đó thôi.” Ngọc biết rút đâu ra cái khăn tay, vẫy vẫy trong tay.

   “Ngươi cảm thấy tiểu thư làm như thế sao?” Phong Nguyệt khí chất xinh đẹp cùng gương mặt tà nhọn, nhìn Ngọc còn đắc ý.

   Ngọc vẻ mặt cứng đờ, nhìn lên Long Chiến Nhã ở vị trí chủ thượng.

   Mà lúc này Long Chiến Nhã chỉ nhìn về phía thủy kính, độ cong nơi khóe miệng ngừng mở rộng.

   Mọi người nhìn lại, chỉ thấy Mặc Sĩ Lưu Thương đến được đỉnh núi, cũng chính là bên cạnh hẻm núi mộ rồng.

   Hẻm núi mộ rồng này nhìn giống như cái thung lũng được kẹp giữa hai ngọn núi. Từ chỗ Mặc Sĩ Lưu Thương lên chính là đỉnh núi Ngọc Long Sơn, ở đó có khe sâu hẹp về hướng Đông, thẳng cho đến khi ra khỏi Ngọc Long Sơn là đến được Long các. Nơi này cũng dễ bị người ngoài phát là bởi vì xung quanh thung lũng này đều là núi, phía Bắc và phía Tây là núi tuyết, ngọn núi phía Nam Long Chiến Nhã đặt tên là Ngọc Long Sơn, phía Đông là tòa Dương Sơn, ngọn núi Dương này mặt phía Tây ấm áp mà phía Đông lại lạnh lẽo, mấy năm trước chuyên gia nghiên cứu của Long các cũng đến kiểm tra bởi vì Long Chiến Nhã lo lắng nó có phải là núi lửa, có gì nguy hiểm tốt lắm, nhưng qua mấy năm cũng có kết quả gì.

   gia, thỉnh người nhảy xuống.”

   thể dùng khinh công?” Nghe được tiếng của vô vọng đạo nhân, Mặc Sĩ Lưu Thương ngẩng đầu nhìn về hướng.

   gia gì đó?” Thủy kính chỉ có thể truyền hình ảnh, nhưng thể truyền thanh , cho nên Tứ nương mới mờ mịt .

   Mọi người trong đại điện cũng mờ mịt, chỉ có Long Chiến Nhã phì tiếng bật cười.

   “Ai uy, tiểu thư, chuyện rất buồn cười sao, ra cho mọi người cùng nghe .” Ngọc oán trách . Tiểu thư bọn họ ràng tuổi như vậy, nhưng bất kể là cái gì cũng đều biết, nhất là lúc giết người, ngay cả sát khí người cũng có, là hù chết người ta a, biết người như thế nào mới có thể đào tạo được tiểu thư.

   gia hỏi các ngươi có thể dùng khinh công hay .”

   Khóe miệng mười người run rẩy. Nơi cao như vậy, dùng khinh công cũng có thể xuống đó? Bọn họ thể, nhưng tiểu thư lại có thể, biết gia có thể hay . Nếu như thể hỏi ? Cho nên mười người bọn họ hội ý chút, dứt khoát ra quyết định, dù sao đến cuối cùng cũng là xui xẻo, vậy làm cho xui xẻo đến mãnh liệt hơn chút !

   thể.”

   Thanh vô cùng thản nhiên của vô vọng đạo nhân truyền đến tai Mặc Sĩ Lưu Thương, làm cho khóe miệng run rẩy. cho dùng a, cũng chỉ là muốn biết bọn họ có thể làm đến trình độ nào thôi, sớm biết vậy hỏi, trực tiếp nhảy xuống tốt rồi.

   Nhìn nhìn xuống phía dưới, cho dù Mặc Sĩ Lưu Thương trải qua rất nhiều nguy hiểm như vậy cũng có chút e ngại. Trực tiếp cởi áo choàng ném xuống, sau đó lấy vạt áo buộc chặt bên hông, từ dưới giày rút ra thanh chủy thủ (dao ) ngậm ở bên miệng, từ vách núi đen của Ngọc Long Sơn leo xuống

   “Thân thủ tệ.” Nhìn động tác của Mặc Sĩ Lưu Thương linh mẫn mạnh mẽ, Nguyên Viêm quả thực muốn vỗ tay khen ngợi. Thủ hạ của là Tập Bảo các, phụ trách chuyên môn tìm bảo vật, lên núi xuống biển có thể đều rất tinh thông, mà trình độ của Mặc Sĩ Lưu Thương ở Tập Bảo các của bọn , có thể xếp ở hàng cao thủ

   “Ai uy, thân thủ rất tốt, nửa đường ngã xuống tới chứ.” Ngọc cười khanh khách .

   Mà Long Chiến Nhã vẫn như cũ ngồi “Long ỷ” của nàng, tay nâng đầu, khóe miệng mang theo ý cười nhàn nhạt, sắc mặt vẫn như thường, nhưng là tay khác giấu dưới tay áo, nắm chặt đến nổi khớp xương, trắng bệt chính là khác chỉ giấu ở ống tay áo hạ thủ, muốn nắm khớp xương trắng bệch, cả trái tim cũng treo cổ họng, tùy lúc đều có thể nhảy ra. Bây giờ nàng rất muốn trừng phạt mười người kia trận, sao có thể để cho nam nhân của nàng làm chuyện nguy hiểm như vậy. Nếu nam nhân của nàng rơi xuống đến, nàng lột da bọn họ!

   được nửa đoạn đường, Mặc Sĩ Lưu Thương dừng lại nghỉ ngơi khoảng thời gian nén nhang, tuy rằng bắt làm thằn lằn vách núi đen gió lạnh này cảm giác thực khó chịu, nhưng mà vách núi này rất cao, nghỉ ngơi lúc, nhất định rơi xuống bên dưới, nghĩ cũng tương đối, Mặc Sĩ Lưu Thương lựa chọn chịu khó nghỉ ngơi hồi, còn vận chuyển chân khí trong cơ thể điều trị chút. cũng phải là người nghe lời người khác như vậy.

   Lại qua canh giờ, Mặc Sĩ Lưu Thương cuối cùng cũng đặt đến hai chân lên mặt đất.

   gia, người có thể nghỉ ngơi chút.” Mặc Sĩ Lưu Thương vừa điều chỉnh tốt hô hấp, giọng của vô vọng đạo nhân lại truyền tới.

   cần.” Mặc Sĩ Lưu Thương lạnh lùng liếc mắt về hướng trung.

   “Tiểu thư, gia cái gì vậy?” Tần Ly nghiêng đầu nhìn Long Chiến Nhã. Nàng nghĩ nên mang người của đặc biệt doanh học chút môi ngữ, rất hữu dụng a.

   cần nghỉ ngơi, dẫn đường .” Nhìn hai chân Mặc Sĩ Lưu Thương đến nơi, lòng của nàng mới về tới chỗ. Về sau, mặc kệ là lúc nào, nàng đều phải ở bên người , cùng chịu khổ, cũng tốt hơn so với mình cách xa như vậy lại lo lắng hoảng sợ. Nàng bao giờ muốn gặp lại loại tâm tình này.

   “Được rồi.” Vô vọng đạo nhân sờ sờ cái mũi, sao lại cảm thấy chính mình làm việc rất thiếu đạo đức , “ gia, về hướng đông.”

   Nhận được hướng dẫn, Mặc Sĩ Lưu Thương đến hướng đông. Thiên nhiên nơi này quả nhiên thực kỳ lạ a, ràng bốn phía đều là mùa đông, nhưng ở hẻm vực được bao bọc bởi tứ sơn lại là mùa xuân, hơn nữa cây cỏ còn tươi tốt.

   Nửa canh giờ sau, Mặc Sĩ Lưu Thương gặp được biển hoa, biển hoa màu lam rất đẹp. Mặc Sĩ Lưu Thương chút do dự cất bước bước vào biển hoa.

   “Tiểu thư, cần lưu ý chút ?” Phong Ly nhìn Long Chiến Nhã.

   Hoa màu lam xinh kia tên là Vạn Hoa, là bọn họ theo Long Chiến Nhã tìm bảo phát được, sau tìm cách nuôi trồng, gieo ở các lối vào Long các, thoạt nhìn xinh đẹp mảnh mai, nhưng mùi hoa lại có độc, có thể làm cho người ta cảm thấy khó thở, thời gian dài hít thở thông mà chết.

   cần.” Long Chiến Nhã quyết đoán cự tuyệt. Chính phát .

   Quả nhiên, sau khi Mặc Sĩ Lưu Thương tiến vào biển hoa bao lâu, mày đẹp liền nhăn lại, thoạt nhìn có chút thống khổ.

   Long Chiến Nhã cũng nhíu mày theo, tay phải xoa ngực trái. Sao nàng cảm thấy thống khổ so với còn hơn đâu? là khó chịu.

   Mặc Sĩ Lưu Thương vận chuyển chân khí, lại phát chỉ có thể giảm bớt triệu chứng nhưng thể trị hết. Nhíu mày, Mặc Sĩ Lưu Thương bắt đầu tìm kiếm gì đó xung quanh.

   nghĩ tới gia cũng thực hiểu biết.” Phong Nguyệt nhíu mày, cười xinh đẹp. Lúc trước, chuyện về Mặc Sĩ Lưu Thương đều là nghe kể từ Phong Hồn và Phong Ly, bởi vì cho đến bây giờ cũng chưa gặp qua gia nhiều, cho nên đối với Mặc Sĩ Lưu Thương, tín nhiệm nhưng cũng phục, hôm nay có lẽ thay đổi được ý nghĩ của đây, chí ít tại có dự cảm như thế.

   Tìm lúc, Mặc Sĩ Lưu Thương mặt vui vẻ, quả nhiên độc vật cùng giải dược của nó thông thường đều sinh ra cùng nhau, hái đóa hoa màu trắng, đầu tiên là ngửi ngửi, sau đó bỏ vào trong miệng, nuốt xuống rồi tiếp tục về phía trước.

   “Tiểu thư, vô vọng chuẩn bị.” Bắt đầu từ cửa tiếp theo đều có người trông coi, mà phụ trách cửa thứ nhất.

   .” Long Chiến Nhã gật đầu.

   qua biển hoa màu lam, xuất trước mặt Mặc Sĩ Lưu Thương là bảy người mù mặc hắc y, tay trái cầm cây minh trượng, tay phải cầm cái chiết phiến, cảm ứng được đến, lập tức vây quanh .

   gia muốn nghỉ ngơi chút ?” Thanh của vô vọng đạo nhân lại truyền đến, vẫn là từ bốn phương tám hướng truyền đến, nhưng cảm giác lại có chút giống lắm.

   cần.”

   Lúc này, Mặc Sĩ Lưu Thương cần đợi lâu có hồi .

   tiếng đàn vang lên, mang theo loại tiết tấu rất kỳ dị. Tiếng đàn vang lên, những hắc y mù vây quanh cũng chuyển động, thân hình phiêu dật, nhảy điệu, áp lực vô hình đánh úp lại Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Trận pháp? Những người này bị tiếng đàn khống chế? giống lắm. Vậy là do tiếng đàn dẫn dắt. Xem ra chỉ cần giết người đánh đàn là được.

   Vừa được rút ra kết luận, Mặc Sĩ Lưu Thương liền chuyển động, hướng về nơi tiếng đàn phát ra nhưng lại bị hắc y mù rất nhanh ngăn cản. Mà khi Mặc Sĩ Lưu Thương ra tay tấn công người kia, hắc y bước chân di chuyển, né tránh trở lại chỗ cũ. Như thế lặp lại vài lần, sau đó Mặc Sĩ Lưu Thương đứng bất động tại chỗ, bắt đầu tự hỏi đối sách.

   Phía sau, tiết tấu tiếng đàn càng nhanh hơn, bảy người mù cước bộ cũng càng lúc càng nhanh, vòng vây dần dần thu gẹp lại, áp lực đánh người Mặc Sĩ Lưu Thương càng lúc càng lớn.

   Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày. cảm thấy mình giống như con cá mắc trong lưới, bất luận như thế nào đều giãy ra. Hắc cảm giác được sát khí sắc bén bên trong trận pháp, nếu còn hành động, tuyệt đối gặp nguy hiểm. Tuy rằng những người đó giết , nhưng cũng có thể làm cho thiếu mất cái tay cái chân, đến lúc đó cho dù bọn họ gì, cũng biết mình xứng với tiểu nữ nhân.
   Mặc Sĩ Lưu Thương lạnh lùng cười, xuất ra thanh chủy thủ vừa rồi, đây là lúc chuẩn bị rời khỏi vương phủ tiểu nữ nhân trang bị cho , là để ngừa vạn nhất, chủy thủ mài khéo léo, dễ dàng mang theo, nếu biết cách dùng cho tốt cũng rất có uy lực, hơn nữa, tiểu nữ nhân còn cố ý dạy mấy chiêu thức đơn giản nhưng lại có thể bảo vệ được tính mạng.

   Mặc Sĩ Lưu Thương xuất ra toàn bộ thực lực, dù là biểu diễn cũng làm cho người khác kinh sợ. Nắm lấy chủy thủ hướng đến người gần nhất, vẫy tay chém xuống, nhưng bị tránh kịp. Động tác ngừng, thân mình di chuyển về phía trước tìm tòi, trở tay chiêu cắt ngang, để lại trước ngực người kia vết máu.

   Vươn đầu lưỡi liếm lấy lưỡi dao, Mặc Sĩ Lưu Thương lộ ra nụ cười thị huyết, thân hình lắc lư, tránh thoát sát chiêu xông đến, uốn éo, bước chân linh chuyển, hướng người khác công kích.

   Vài cái qua lại, người bảy người mù đều để lại vài vết thương nặng lắm, nhưng nhìn kỹ, những miệng vết thương đó phần lớn đều nằm ở nơi trí mạng, nếu ra tay ngoan độc chút lấy tính mạng của đối phương.

   Trước thủy kính, chín người ngoại trừ Long Chiến Nhã, nhìn thấy tàn ảnh lướt qua bảy người mù mà thầm kinh hãi. gia ràng chính là muốn chơi đùa với bảy người kia, bằng chiêu của cũng đủ để giết mấy người kia. Nội lực thâm hậu như vật, bọn họ chỉ gặp qua người Long Chiến Nhã, hôm nay bọn họ lại được thưởng thức người nam nhân khác

   hổ là gia mà tiểu thư chọn, thực lực rất cường hãn. Nam nhân như vậy, cho dù có cơ mưu kín đáo, có đầu óc sắc bén, có nhân cách sức quyến rũ khiến cho người ta tin phục, cũng có thể dùng võ lực đánh cho người ta thể khuất phục. Nhưng mà bọn họ tin tưởng, tiểu thư của bọn họ coi trọng vũ phu, nếu như vậy, cứ để cho bọn họ mở mang kiến thức chút .

   Vô vọng đạo nhân mười ngón tay chuyển động càng lúc càng nhanh, trán chảy ra tầng mồ hôi, nhìn vết thương người bảy người kia càng ngày càng nhiều, cuối cùng vẫn là lắc lắc đầu, thở dài hơi.

   gia, thỉnh thủ hạ lưu tình.” Vô vọng đạo nhân từ chỗ thân ra.

   Mặc Sĩ Lưu Thương xuất ra đao cách đối phương khoảng tấc dừng lại, quay đầu lại nhìn vô vọng đạo nhân.

   Ánh mắt gì thế kia? Thị huyết, vô tình, cặp mắt tối đen thâm thúy làm cho người khác nhìn thấy , lại trực tiếp nhìn ngươi như vậy, ràng cái gì cũng có làm, nhưng lại khiến cho người ta e ngại, ngay cả linh hồn đều run rẩy.

   gia, thuộc hạ là vô vọng, tại đây nghênh đón gia. Tiểu thư ở đại điện chờ gia, thỉnh gia tiếp tục về phía trước.” Dời tầm mắt, vô vọng đạo nhân khiêm tốn cúi đầu, sau đó chậm rãi lui về phía sau, bóng dáng lại biến mất.

   Cùng thời khắc đó, bảy hắc y người mù cũng biến mất.

   Mặc Sĩ Lưu Thương nhắm mắt lại, thu liễm khí thế người, khôi phục tâm tư, sau đó mở to mắt, trở lại bộ dạng lạnh băng như thường.

   Ngẩng đầu, nhìn nơi nào đó giữa trung, Mặc Sĩ Lưu Thương lộ ra nụ cười ôn nhu, sau đó nhanh về phía trước.

   “Ai uy, là làm cho người ta e thẹn đắc ý a.” Ngọc cười mặt đỏ lên, dùng tay bé khăn che mặt cười khanh khách .

   “Ngươi đắc ý cái gì, gia cũng phải cười với ngươi.” Tần Ly bất đắc dĩ nhìn Ngọc vui sướng, liếc nàng ta cái, vô tình đả kích .

   “Ai uy, ngươi đáng chết, để cho người ta mơ tưởng chút chết sao.” Ngọc vươn bàn tay ngọc vỗ vai Tần Ly.

   , quái như ngươi đừng tùy tiện đụng vào ta.” Đẩy tay Ngọc ra, Tần Ly phủi phủi bả vai, như là phủi ra cái cái gì dơ bẩn.

   “Ai uy, tiểu thư, người xem này, người này đáng chết a.” Ngọc hé miệng, lắc lư thân mình, giậm giậm chân tỏ vẻ bất mãn.

   Long Chiến Nhã chỉ nhìn các nàng nháo nhào cũng gì khác.

   “Tiểu thư, Triển Hưng chuẩn bị.” Ngọc Long thôn là lối vào của Long các, sau ải thứ nhất.

   “Ừ.” Long Chiến Nhã gật đầu.

   Bên trong Ngọc Long trong thôn đều là tiền bối giang hồ, ở giang hồ thanh danh vang dội thời, sau đó bởi vì gặp đủ loại người đuổi giết, bị phản bội, lúc họ chán đời và tuyệt vọng lại gặp được Long Chiến Nhã, được nàng mời đến Long các cư, sống cuộc sống bình thường, Long Chiến Nhã chỉ cầu bọn họ thỉnh thoảng dạy những thành viên trong Long các chút này nọ, về phần dạy cái gì, cũng có hạn chế. Cũng nghĩ sống thử thời gian, những người này đều theo Long Chiến Nhã đến Long các, sau đó liền sống ở đây cho đến giờ. Tuy rằng có thứ vinh quang được mọi người truy tụng, nhưng những người sống ở nơi này đều làm cho họ cảm thấy rất thoải mái, vì thế sau khi đến đây rồi họ chưa bao giờ có ý nghĩ rời .

   Mặc Sĩ Lưu Thương đến, liền cảm thấy được ánh sáng rộng mở trước tầm mắt, khung cảnh được bày trí khác gì thôn trang. Đường đến thôn trang rộng lớn được chia làm hai. Bên trong thôn trang có con sông trong suốt, dưới sông vài con cá chơi đùa, trong dòng sông có mấy người xiên cá (bắt cá bằng cách đâm trúng nó), chẳng qua là vừa chuyện phiếm cười to, vừa xiên xuống như có việc gì. Trong thôn trang có cái núi ruộng to lớn, những đường ruộng nho chằng chịt thú vị. Từng hòn thổi đá xếp thành hàng. Trời xanh, mây trắng, gió mát, sông lặng, tất cả đều yên tĩnh mà bình thản, làm cho tâm hồn người ta xao động lập tức tĩnh lặng trở lại. Tiếng cười thánh thoát của trẻ , lão nhân chuyện phiếm với nhau, tiếng nam nhân thét to, tiếng nữ nhân cười duyên, tất cả đều tốt đẹp như vậy, hạnh phúc như vậy. Khuôn mặt vốn lạnh lùng cứng rắn của Mặc Sĩ Lưu Thương tự giác mà nhu hòa, khóe miệng gợi độ cong thực đẹp.

   “Công tử là từ bên ngoài đến?”

   Xoay người, nam tử mặc y phục thô sơ đứng phía sau , ngốc ngốc cười.

   “Các hạ là?” tiến vào phạm vi Long các vẫn là cẩn thận lễ phép chút tốt hơn, ai biết được người đứng trước mặt có phải là cao nhân của Long các hay , cũng muốn về sau bị quấy rối.

   “Ha ha, ta là thôn dân của Ngọc Long thôn này.”

   “Tại hạ là Mặc Sĩ Lưu Thương.” Mặc Sĩ Lưu Thương gật gật đầu.

   “Mặc Sĩ công tử cảm thấy nơi này thế nào?” Nam tử cười ha hả nhìn bọn chơi đùa phía chân trời.

   “Rất tốt.” có tranh đấu, mưu, giống như được trở về thời kỳ đầu, nam cày nữ dệt, tự cấp tự túc, đơn giản mà lại hạnh phúc.

   “Vậy công tử có muốn ở lại đây ?” đợi Mặc Sĩ Lưu Thương trả lời, nam tử tiếp tục lẩm bẩm, “Cuộc sống nơi này rất đơn giản, giống như cuộc sống xa hoa ngoài kia, nơi này có vàng bạc, có quyền thế, cũng bởi vì thế mọi người ở nơi này thực đơn thuần, mưu, có phản bội, có tranh đoạt, nhưng chúng ta ở trong này cũng rất vui vẻ. Thân ngồi địa vị cao, mỗi ngày đều sống trong mưu quỷ kế, công tử cảm thấy mệt mỏi sao? muốn nghỉ ngơi chút sao? muốn sống cuộc sống nhàn rỗi thanh thản sao?”

   Mặc Sĩ Lưu Thương cúi đầu xuống, làm cho người ta thấy biểu tình.

   “Quyền lợi và tiền tài có cái gì tốt đâu?” Thanh của nam tử dần dần trở nên kỳ ảo, mang theo chút mê hoặc, “Vì quyền lợi ngươi mất cái gì? Người thân? Bằng hữu? Tình ? Tự do? Lý tưởng? Đau lòng sao? Hối hận sao? Bất đắc dĩ sao? Ở lại đây , quên hết tất cả những gì ngoài kia, ở lại đây .”

   “Ai uy, tiểu tử này lại dùng Hoặc Tâm thuật.” Hoặc Tâm thuật tức là mê hoặc lòng người, làm cho đối phương làm theo mệnh lệnh của mình.

   Phong Hồn và Phong Ly liếc nhau, thoáng nhíu mày. Tiểu tử kia dùng Hoặc Tâm thuật đối với những người có phòng vệ mà đến đều bách phát bách trúng, cho nên người lần đầu cùng giao thủ cơ hồ đều trúng chiêu, ngay cả tiểu thư cũng ngoại lệ, gia phỏng chừng cũng thoát được.

   “Tiểu thư, này......” trở lại đại điện, vô vọng đạo nhân lo lắng nhìn về phía Long Chiến Nhã.

   sao.” Tâm trí của Mặc Sĩ Lưu Thương so với nàng rất kiên cường. Nếu hóa giải được Hoặc Tâm thuật, vậy liền sống trong Ngọc Long thôn cũng tệ, dù sao nơi đó cũng là địa bàn của nàng.

   “Tiểu thư đối với gia tin tưởng như vậy sao?” Nguyên Viêm nhíu mày. Phải biết rằng, đây cũng là nơi mà chính tiểu thư phải thực khó khăn mới qua khỏi, tiểu thư hiểu rất uy lực của Hoặc Tâm thuật.

   “Tin tưởng?” Long Chiến Nhã cười khẽ, “ nhất định trúng chiêu.”

   “Vậy tiểu thư......” Tần Ly cũng khó hiểu. Kỳ , rất nhiều lúc bọn họ cũng ràng được, vốn chủ tử còn rất so với bọn họ nhưng nàng rốt cuộc suy nghĩ cái gì.

   “Chỉ cảm thấy, nếu sống ở Ngọc Long thôn cũng tệ.”

   Quả nhiên như mọi người suy nghĩ, Mặc Sĩ Lưu Thương vốn nghĩ đến đối phương dụ hoặc lòng mình nên trúng chiêu. Sau khi nam tử kia xong, Mặc Sĩ Lưu Thương mới ngẩng đầu lên, ánh mắt nhìn về phía nam tử bắt đầu tan rã, sau đó dần dần khôi phục tiêu cự.

   “Lưu Thương, làm sao vậy? a, việc nông hôm nay còn chưa có hoàn thành đâu.” Nam tử hảo hảo ôm lấy bả vai Mặc Sĩ Lưu Thương, si ngốc cười.

   “Tiểu thư, muốn dừng lại chuyện này ?” Tứ nương nhìn về phía Long Chiến Nhã.

   , cần.” Nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương thay bộ quần áo thô sơ rồi vụng về làm ruộng, Long Chiến Nhã nhếch miệng cười.

   “Tiểu thư, nếu gia vẫn chưa tỉnh lại làm sao bây giờ?” Cuộc sống ở Ngọc Long thôn rất an nhàn hạnh phúc, thực dễ dàng làm cho người ta trầm mê.

   “Cùng lắm trở lại như trước thôi.” Long Chiến Nhã để ý lắm, cười cười, đứng dậy rời khỏi đại điện.

   “Đừng đùa a.” Nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương còn rất tình mà làm việc nông, vài người liếc nhìn nhau, nhất thời cảm thấy tình có chút đau đầu, bọn họ phải nghĩ biện pháp làm cho gia nhanh nhớ lại thôi.

   Sáng sớm ngày hôm sau, bên trong Ngọc Long thôn xuất kỳ cảnh, chín đại quản của Long các toàn bộ đều mặc quần áo thô sơ đến lui trong thôn, làm như vô tình gặp được Mặc Sĩ Lưu Thương, đủ thứ chuyện phiếm, nhằm làm cho Mặc Sĩ Lưu Thương mau tỉnh lại chút.

   “Thôn trưởng, các ngươi rốt cuộc muốn gì chứ?” Nam tử hôm qua sử dụng Hoặc Tâm thuật đứng bên cạnh Triển Hưng, nghi hoặc nhìn Ngọc đứng bên cằn nhằn Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Làm cho gia sớm tỉnh lại a.”

   “......” Nam tử gì, “Vậy tại sao hôm qua thôn trưởng còn phái ta ?”

   nghĩ tới gia yếu ớt như vậy.” Triển Hưng đúng lý hợp tình trả lời.

   Nam tử hết chỗ rồi. Biết Hoặc Tâm thuật của ai có thể tránh được, còn dám nghĩ đến’? Thôn trưởng làm ra vẻ . Nam tử khinh thường liếc nhìn Triển Hưng, yên lặng rời .

   “Ai uy, ta ngươi a, sao lại ngốc như vậy a? Ngươi là từ bên ngoài đến ?” Ngọc đứng trong ruộng nhảy tới nhảy lui, khi vòng bên trái, khi vòng bên phải Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Vị nương này, Lưu Thương là lớn lên trong thôn, thỉnh nương đừng quấy rầy Lưu Thương làm việc.”

   “Ai uy, ngươi làm sao có thể lớn lên trong thôn này? Ngay cả ta người cũng nhận ra.”

   “Chẳng lẽ tất cả mọi người đều nên biết nương?” Mặc Sĩ Lưu Thương có chút kiên nhẫn .

   “Ai uy, đây là đương nhiên, tin ngươi hỏi bọn họ chút.” Ngọc lần đầu tiên buồn bực như vậy, nàng rốt cục biết cái gì gọi là lấy đá đập chân mình.

   “Ai u, tổ tông của ta a, ngươi......”

   “Các ngươi, đều thực nhàn rỗi sao?” Long Chiến Nhã đột nhiên xuất đường lớn, nhìn chín người vây quanh quấy rối Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Tiểu thư.” Nhìn sắc mặt nghiêm túc của Long Chiến Nhã, chín người lập tức cung kính đứng thẳng, cúi đầu như đứa phạm sai lầm.

   .” Bọn họ làm cái gì vậy? ràng là bọn tự mình quy định quy tắc trò chơi này, nàng cũng để ý, đây là bọn họ cảm thấy hối hận sao?

   “Nhưng mà tiểu thư......” Nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương ngơ ngác đứng tại chỗ nhìn Long Chiến Nhã, Phong Lam có chút phiền chán nhíu mày.

   “Hoặc là các ngươi đều muốn ở lại trong thôn.” xong hề quan tâm chín người kia, Long Chiến Nhã dẫn đầu về phía đại điện.

   Chín người ngẩn người, cuống quít đuổi kịp, còn quay đầu nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương.
   Nhìn bóng dáng của Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương đưa tay sờ sờ vị trí trái tim mình. Nữ nhân kia là ai? Vì sao...... nhìn thấy nàng, có loại cảm giác rất kỳ quái? Nhìn nàng quay đầu lại mà rời , sao lại thấy đau lòng? Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày.

   “Chờ chút.” Ma xui quỷ khiến, Mặc Sĩ Lưu Thương mở miệng gọi Long Chiến Nhã lại.
   Chín người vui vẻ, đồng loạt dừng bước nhìn bóng lưng của Long Chiến Nhã.

   Long Chiến Nhã dừng lại cước bộ, chậm rãi xoay người.

   “Có việc gì sao?”

   “Ngươi...... là ai?” Ngươi là ai? Vì sao ta đối với lạnh nhạt của ngươi lại cảm thấy đau lòng?

   “Ngươi có biết.”

   Thương a, nhanh chút nhớ lại . Nâng lên khóe môi, Long Chiến Nhã bước nhanh hơn.
   Hai ngày sau, Mặc Sĩ Lưu Thương vẫn làm Lưu Thương sinh hoạt như cũ ở Ngọc Long thôn, chỉ là mỗi ngày, trong đầu đều có hình ảnh của nữ nhân quanh quẩn tiêu tán. biết vì sao, khi nghĩ đến nàng còn có loại cảm giác đau lòng, tổng cảm thấy mình quên chuyện gì rất quan trọng, nhưng là cái gì đây? Trực giác mách bảo chuyện đó có liên quan đến nàng.

   Mà hai ngày này, Long Chiến Nhã vẫn đứng bên trong Nhã cư của nàng, tường phòng ngủ của Nhã cư có kia từng phân phó vô vọng làm cái thủy kính, chỉ cần vô vọng định kỳ đều đến thi pháp, có thể luôn luôn quan sát nơi đó, giống như cái TV LCD. Thời gian hai ngày, Long Chiến Nhã đều đứng trong phòng, mỉm cười nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương làm số chuyện mà trước giờ chưa từng làm, nhìn buồn rầu.

   “Thương a, cũng sai biệt lắm, nên nhớ đến rồi.” Nhìn thủy kính, Long Chiến Nhã thào tự , “ qua hai ngày rồi còn đâu, Thương a, ta sắp chờ nổi rồi. Thương, nhớ lại , người có thể được.”

   Cùng thời khắc đó, bờ sông, Mặc Sĩ Lưu Thương ngực quặn đau, té lăn đất, cuộn thân thể lại.

   “Thương, nhớ lại .”

   thanh của ai vang lên trong đầu? Ôn nhu như vậy, đơn như vậy? Rốt cuộc là ai?

   “A!” Thống khổ hô to tiếng, Mặc Sĩ Lưu Thương nằm ghé vào bờ sông, mở to miệng thở hổn hển, khóe miệng hơi hơi gợi lên.

   “Nghĩ ra rồi! gia nghĩ ra rồi!” đại điện, cộng thêm vô vọng đạo nhân, mười người sau khi nhìn thấy tình huống bên trong thủy kính, nở nụ cười đầu tiên trong hai ngày qua, “Nhanh, thông báo cho tiểu thư.”

   cần, ta đến rồi.” Khảo nghiệm vẫn còn tiếp tục, cho dù nhóm người bọn bảo ngừng, Thương cũng đáp ứng .

   “Tiểu thư, thủ hạ mời gia đến đây.” Sau khi trải qua hai ngày này, bọn họ hiểu được, thực lực cái gì? Cũng quan trọng, nam nhân kia là tiểu thư của bọn lựa chọn, theo , tiểu thư rất vui vẻ, gặp chuyện may, tiểu thư rất lo lắng, khi như vậy, thực lực cái gì, căn bản là quan trọng. Lại , có bọn họ ở Long các, còn sợ bồi dưỡng ra cái Long Chiến Nhã thứ hai sao?

   “Các ngươi vẫn là hỏi trước .”

   Mười người hai mặt nhìn nhau, sau đó nghi hoặc nhìn về phía Long Chiến Nhã, lại phát Long Chiến Nhã cười mà .

   gia, bây giờ thuộc hạ tiếp đón người đến đại điện.”

   “Toàn bộ khảo nghiệm đều xong?” Điều chỉnh hô hấp chút, Mặc Sĩ Lưu Thương cố ý nhấn mạnh hai chữ toàn bộ.

   có, chỉ là......” Sau khi được Long Chiến Nhã dịch lại, vô vọng đạo nhân thành thực trả lời.

   “Tiếp tục.”

   tiếp tục.” Quả nhiên, nam nhân như làm sao có thể dễ dàng từ bỏ.

   “Nhưng mà tiểu thư......”

   “Nguyên Viêm, chuẩn bị .” Nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương sắp khởi hành lần nữa Long Chiến Nhã cắt ngang lời Nguyên Viêm muốn .

   Nguyên Viêm bất đắc dĩ, xoay người ra đại điện. Kỳ muốn , nếu gia có thể giải được Hoặc Tâm thuật lên tâm trí của gia đủ kiên định, cho nên khảo nghiệm của Tập Bảo các và Nguyệt lâu căn bản là vô dụng.

   Long Chiến Nhã cũng biết, nhóm thuộc hạ này của nàng, cho dù trong lòng hiểu được nhưng nếu tận mắt nhìn thấy, bọn họ hoàn toàn tin phục. Mặc Sĩ Lưu Thương là nam nhân nàng lựa chọn, nàng phải cho nam nhân nàng có uy quyền ở Long các.
   thuyt thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 65: Huấn luyện tại Long các.


   Khi Mặc Sĩ Lưu Thương đến cánh cửa phía cuối Ngọc Long thôn, lại thấy được thôn trưởng Triển Hưng.

   gia.” Triển Hưng lúc này hoàn toàn đều là cung kính .

   vậy mà làm cho gia quên mất tiểu thư hai ngày, chỉ thiếu chút nữa là vĩnh viễn nhớ ra, căn cứ theo miêu tả về gia của bọn người Phong Lam, nhất định có kết cục vô cùng bi thảm, hy vọng gia nghĩ đến lòng trung thành thủ hạ lưu tình với .

   Mặc Sĩ Lưu Thương chỉ hơi hơi nghiêng đầu, cười như cười liếc mắt nhìn Triển Hưng cái, sau đó tiếp tục về phía trước.

   Khóe miệng Triển Hưng run rẩy. Xong đời, bị gia ghi nhớ trong lòng. Cười khổ lắc lắc đầu, thở dài hơi, Triển Hưng sa sầm theo Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Từ bên ngoài vào trong, sau khi qua Ngọc Long thôn, hai bên đường lớn theo thứ tự là Tập Bảo các và Ly điện.

   Mặc Sĩ Lưu Thương nghĩ đến lại gặp được khảo nghiệm gì đặc biệt, hay lại được gặp kỳ nhân dị sĩ trong Long các, nghĩ đến chỉ nhìn thấy các chủ Tập Bảo các Nguyên Viêm và điện chủ Ly điện Phong Ly, hai người cung kính đứng giữa. Chẳng lẽ hai người họ muốn đích thân đến?

   gia.”

   Mặc Sĩ Lưu Thương nghi hoặc nhìn hai người.

   Nguyên Viêm xấu hổ sờ sờ cái mũi, cười ha ha. Phong Ly vẫn duy trì nụ cười bình tĩnh như trước.

   gia, tiểu thư muốn, rất đơn giản, toàn tâm toàn ý tín nhiệm người, hy vọng gia đừng làm cho tiểu thư thất vọng, nếu chân trời góc biển, chết từ.” xong, Nguyên Viêm lui qua bên, xoay người bốn mươi lăm độ, cung kính chờ Mặc Sĩ Lưu Thương qua.

   gia, tiểu thư muốn, là cả đời đời đôi, trong mắt tiểu thư chấp nhận có bất cứ hạt cát nào, hy vọng gia đừng làm cho tiểu thư thất vọng, nếu chân trời góc biển, chết từ.” Phong Ly cũng thối lui đến bên, xoay người bốn mươi lăm độ.

   Mặc Sĩ Lưu Thương trịnh trọng gật đầu, kiên định về phía trước. Phong Ly và Nguyên Viêm sau khi Mặc Sĩ Lưu Thương qua cũng ngẩng đầu dậy, theo phía sau Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Triển Hưng trừng mắt nhìn hai người kia. Thực nghĩa khí! Xem ra mọi người còn lại đều còn muốn đùa giỡn với gia bằng loại khảo nghiệm này nữa, và vô vọng cũng trở thành vật hy sinh. Cùng lắm, điều này chứng tỏ mọi người đều thừa nhận gia .

   Lại lên phía trước, Hồn minh cùng Nguyệt lâu. Phong Hồn và Phong Nguyệt hai người đứng ở giữa.

   gia.”

   .” Mặc Sĩ Lưu Thương khó có được trịnh trọng như vậy, bởi vì lời những người này đều có liên quan đến tiểu nữ nhân, cũng là điều mà tiểu nữ nhân chưa bao giờ với , hơn nữa, đây là giao phó của mọi người ở Long các, là giao phó của người nhà tiểu nữ nhân, phải trịnh trọng tiếp nhận.

   gia, tiểu thư thích trói buộc, hy vọng gia đừng làm cho tiểu thư thất vọng, nếu chân trời góc biển, chết từ.” Phong Hồn thối lui đến bên, xoay người bốn mươi lăm độ.

   gia, tiểu thư thích người có kinh nghiệm,” Phong Nguyệt cười xinh đẹp, đôi mắt hoa đào nhìn lướt Mặc Sĩ Lưu Thương từ xuống dưới, sau đó nháy mắt với Mặc Sĩ Lưu Thương, câu phi thường đứng đắn, “Hy vọng gia đừng làm cho tiểu thư thất vọng, nếu chân trời góc biển, chết từ.” xong, thế này mới thối lui đến bên. Nhưng câu đứng đắn kia mạnh mẽ phá hỏng khí cảm động và nghiêm trang.

   Mặc Sĩ Lưu Thương vẻ mặt cứng đờ, nháy mắt khôi phục, lại bắt đầu thầm tự hỏi như thế nào mới có thể là có kinh nghiệm.

   Tiếp tục lên phía trước, là Lam lâu cùng Đặc Biệt doanh. Đứng ở giữa đường lớn là lâu chủ Phong Lam và doanh trưởng Tần Ly.

   gia.”

   Mặc Sĩ Lưu Thương gật đầu.

   gia, có lẽ tại người hiểu biết tiểu thư còn nhiều hơn so với chúng thuộc hạ, cũng đau lòng vì tiểu thư, cho nên thuộc hạ có gì để dặn dò, hy vọng đừng làm cho tiểu thư thất vọng, nếu chân trời góc biển, chết từ.” Phong Lam thối lui.

   gia, bên người tiểu thư có rất nhiều ong bướm, nhất là ở võ lâm, gia cũng nên cẩn thận. Hy vọng gia đừng làm cho tiểu thư thất vọng, nếu chân trời góc biển, chết từ.” Tần Ly thối lui.

   Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu nhíu mày. Tình địch, chỉ biết có Phượng Lẫm, xem ra còn có ít người mà biết a.

   Lại lên phía trước, chính là đại điện Long các, ở nơi đó, tiểu nữ nhân chờ .
   Bước từng bước lên thềm đá đại điện, trong lòng có cảm giác rất kỳ lạ. Từng bước , Mặc Sĩ Lưu Thương bước trịnh trọng, kiên định và kiên định, bởi vì ở thềm đá cuối chờ đợi là hạnh phúc của kiếp này, là tình cảm chân thành duy nhất với ở kiếp này.

   gia.” Trước cửa đại điện, tổng quản đại điện Tứ nương cùng Đường chủ công đường Ngọc .

   gia, tiểu thư thực biết chiếu cố bản thân mình, về sau liền nhờ vào gia. Hy vọng gia đừng làm cho tiểu thư thất vọng, nếu chân trời góc biển, chết từ.” Tứ nương mỉm cười, thối lui.

   gia, bây giờ chúng thuộc hạ trịnh trọng mang tiểu thư giao cho người, hy vọng gia đừng làm cho tiểu thư thất vọng, nếu chân trời góc biển, chết từ.”

   “Chân trời góc biển, chết từ!” Thanh vang dội này là từ những người trong Long các lòng trung thành với Long Chiến Nhã, là người của Long các quan tâm đến Long Chiến Nhã, là ủng hộ dành cho Long Chiến Nhã.

   Thanh vang, Long Chiến Nhã từ trong đại điện thướt tha bước ra, nắm lấy tay Mặc Sĩ Lưu Thương kéo , sóng vai cùng đứng ở trước cửa đại điện.

   “Nghe đây,” Thanh Long Chiến Nhã hàm chứa nội lực vang xa, người của Long các từ cửa vào Long các cho đến cửa đại điện đều đứng nghiêm người, “Đây là nam nhân mà bản tôn lựa chọn, đây là gia mà bản tôn chọn cho các ngươi.”

   gia.” Mấy ngàn hào nhân đồng thời chào, trường hợp này đúng là có loại cảm giác như được thống lĩnh thiên hạ.

   “Về sau, , Mặc Sĩ Lưu Thương, ở Long các được hưởng cùng quyền lực như bản tôn, lời của cũng là lời của bản tôn, có người vi phạm xem như phản bội, luận tội xét xử!”

   “Tuân Long Tuân lệnh!”

   Long Tuân lệnh là khối lệnh bài, đại biểu cho quyền lực cao nhất ở Long các, trước kia chỉ có khối, bây giờ nhiều thêm khối.

   Tổng quản đại điện, tương đương với người hầu thân cận của Long Chiến Nhã, cùng đại nội tổng quản chức vị khác lắm. tại Tứ nương bưng khay gỗ lim, khay gỗ lim có tấm vải đỏ, tấm vải đỏ là đôi Long Tuân lệnh vừa được cải tiến, lệnh bài lại được phủ tấm vải đỏ khác.

   Tứ nương cung kính nửa quỳ ở trước mặt hai người, mọi người ở Long các đều theo Tứ nương quỳ xuống.

   Bàn tay trắng nõn dài nhàng vung lên, tấm vải đỏ ở lập tức bay lên, phiêu phiêu đãng đãng trung, cuối cùng đáp xuống đất.

   Long Tuân lệnh thiết kế rất đơn giản, chính diện có khắc ba chữ “Long Tuân lệnh”, đỉnh đầu lệnh bài khắc phượng rồng, mặt trái cái khắc chữ “Thương”, cái khắc chữ “Nhã”.

   Long Chiến Nhã vươn tay lấy khối có khắc chữ “Nhã” nhưng lại bị Mặc Sĩ Lưu Thương giành trước. Nghiêng đầu, nhìn thấy Mặc Sĩ Lưu Thương ôn nhu vuốt ve chữ kia, khóe miệng nhếch lên, vẻ mặt chuyên chú. Long Chiến Nhã cười cười, cầm lên khối khắc chữ “Thương”.

   “Đều giải tán , ta mang Thương dạo. Các ngươi chuẩn bị chút, ngày mai bắt đầu huấn luyện.”

   “Tiểu thư, người muốn cùng gia huấn luyện sao?” Phong Hồn hỏi.

   .” Oai đầu nghĩ nghĩ, Long Chiến Nhã lắc lắc đầu. Nàng đứng quan sát, về phần giúp đỡ, tùy tâm trạng .

   “Vậy tiểu thư, gia thoải mái, thuộc hạ cáo lui.” Vài người hành lễ, xoay người, thi triển khinh công thẳng về địa bàn của mình.

   thôi, mang ngươi dạo, chắc là có thể gặp được bọn người Tiêu Triết.”

   “Qua bên kia?” Mặc Sĩ Lưu Thương nhìn về phía Ngọc Long thôn.

   “Nơi đó ngươi xoay chuyển tốt lắm. Bắt đầu từ Tập Bảo các .”

   “Nhã nhi.” Long Chiến Nhã vừa bước bước, Mặc Sĩ Lưu Thương liền ôm nàng từ phía sau.

   “Làm sao vậy?” Long Chiến Nhã hơi hơi ngửa đầu.

   “Thực xin lỗi.”

   “Vì sao?” Vươn tay xoa mặt, Long Chiến Nhã khó hiểu.

   “Ta quên ngươi, quên hai ngày.” Mặc Sĩ Lưu Thương vẻ mặt ảo não, giống như mình phạm lỗi tày trời.

   “Thương, đó phải là lỗi của ngươi.”

   “Nhưng đối với ngươi vẫn là quên.” Tiểu nữ nhân là tình cảm chân thành của , là người mà đặt ở đầu quả tim thương cưng chiều, là người mà dù thế nào để nàng phải chịu ủy khuất, nhưng lại quên nàng như thế, khốn khiếp mà!

   “Thương, ta biết bọn họ phái người kia , ta cũng biết ngươi nhất định trúng chiêu, nhưng mà ta tin tưởng ngươi nhớ đến ta, bởi vì nó và nó đều cùng chỗ.” Tay trái Long Chiến Nhã đặt ở vị trí trái tim của Mặc Sĩ Lưu Thương, tay phải đặt ở trái tim mình, “Ở đây đau nó cũng đau, cho nên dù ngươi quên ta, lúc ta đau ngươi cũng đau như vậy, cho nên ngươi mới nghe được tiếng gọi của ta, mới có thể lần nữa nhớ đến ta. Đó chính là khắc vào tâm, phải quên là có thể quên, bởi vì vững tin vào điều này, nên ta mới để cho ngươi tạm thời quên ta. Long Chiến Nhã ta chưa bao giờ làm chuyện mình nắm chắc. Vì vậy, cần phải tự trách, được ?” Hôn cằm Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã điềm đạm cười tiếng, “Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã ta là người bá đạo, ngươi là nam nhân mà ta xem trọng, nếu như ngươi quên ta, dù có thống khổ ta cũng làm cho ngươi nhớ đến ta, nếu như ngươi nhớ đến, ta giết ngươi.” Vuốt ve gương mặt Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã những lời làm cho người khác kinh hãi xong, lại làm cho nụ cười của Mặc Sĩ Lưu Thương càng lúc càng rộng.

   “Nhã nhi.” Thở dài tiếng, Mặc Sĩ Lưu Thương đem Long Chiến Nhã ôm chặt hơn. Kiếp này có được thê tử như thế, vi phu còn có thể cầu gì.

   “Thương, nếu có ngày ta quên ngươi, nhất định phải làm cho ta nhớ lại ngươi, hoặc là giết ta.”

   , ta giết ngươi.” Mặc Sĩ Lưu Thương lắc đầu,“Ta cũng cho ngươi cơ hội quên ta.”

   “Ừ, ta cũng quên ngươi, bởi ta sợ hãi cuộc sống có ngươi.” Cười rạng rỡ, Long Chiến Nhã nhón chân hôn lên môi Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Lời lẽ hòa quyện, nắng chiều đỏ vàng rực rỡ, hai người nhau ôm hôn say đắm, tạo thành hoàng hôn ấm áp ở Long các, buổi chiều tối ngọt ngào, phong cảnh đẹp mê người.

   Mà lúc đỉnh núi Ngọc Long Sơn, có hai người núi cao cúi đầu nhìn xuống vực núi.

   “Bọn họ từ nơi này xuống?” nam nhân mở miệng hỏi người bên cạnh.

   phải ngươi tận mắt nhìn thấy sao?”

   biết dưới vực núi sâu này là nơi như thế nào đây.”

   xuống xem?”

   được, chừng có cạm bẫy gì đó.” Nam nhân bĩu môi, “Nữ nhân kia cũng thể khinh thường, có thể ở nơi quỷ quái này tìm được chỗ thích hợp để làm căn cứ, điều đó chứng minh.”

   “Nữ nhân đó giống như cái kho báu, luôn làm cho người khác kinh hỉ.”

   “Coi trọng?”

   “Coi trọng.”

   “Ha ha, muốn cưới nàng?”

   thấy bề cũng muốn cưới nàng sao?”

   “Cũng phải.”

   Ngày huấn luyện đầu tiên, trời còn chưa sáng Mặc Sĩ Lưu Thương bị Long Chiến Nhã gọi dậy.

   “Có chuyện gì?” Mở mắt, nhìn thấy trời còn chưa sáng, tưởng là Long Chiến Nhã xảy ra chuyện gì, Mặc Sĩ Lưu Thương lập tức mở hai mắt khẩn trương nhìn Long Chiến Nhã.

   huấn luyện.” Long Chiến Nhã mơ mơ màng màng than thở câu. Nàng nghe được lệnh tập hợp của Hồn minh, sao còn chưa ? A đúng rồi, có vẻ như hôm qua chưa với , “Hồn minh có lệnh triệu tập, ngươi bị muộn rồi.”

   Mặc Sĩ Lưu Thương nháy mắt mấy cái, lại nháy mắt mấy cái, chợt cả người như con cá chép từ giường nhảy xuống, cầm theo y phục liền xông ra ngoài.

   Long Chiến Nhã sắp thanh tỉnh liền cảm thấy trận cuồng phong thổi qua trong phòng, còn thấy bóng dáng của Mặc Sĩ Lưu Thương đâu. Cười cười nghịch ngợm, Long Chiến Nhã rời giường, rửa mặt, chầm chậm đến Hồn minh.

   Hồn minh, vừa vào cửa lớn chính là sân huấn luyện, hoặc Hồn minh chính là sân huấn luyện, vì Hồn minh là nơi vô cùng đơn giản, đó là cái như nhà cao tầng, mà tại có hơn hai mươi nhà cao như thế, đương nhiên đó là do Long Chiến Nhã thiết kế, bởi vì gian hạn hẹp mà người của Hồn minh lại phải có nơi có nhiều phương tiện đa dạng để luyện tập cho nên bị biến thành như vầy. Toàn bộ Hồn minh đều giống như cái trường học, nhưng chỉ có đơn giản lớp học cùng sân huấn luyện.
   tại, sân luyện tập, đám người chạy bộ. Quy củ ở Hồn minh, cho dù là người rất mạnh nhưng chỉ cần người có nhiệm vụ ở Hồn minh đều phải tham gia luyện tập ba canh giờ vào buổi sáng. Mà Mặc Sĩ Lưu Thương vì đến muộn cho nên mình tập hít đất bên cạnh, phỏng chừng là năm trăm cái . Người giám sát cũng chính là hai Nhược vụ (giống như huấn luyện viên) của Hồn minh, tại ở bên cạnh Mặc Sĩ Lưu Thương đếm đếm, làm hết phận .

   “Lão đại.” Nhìn thấy Long Chiến Nhã, những người chạy bộ cùng xoay về hướng nhìn Long Chiến Nhã, trăm miệng lời, bộ dạng kia giống như qua huấn luyện vô số lần.

   Nhược vụ ngẩng đầu, nhìn Long Chiến Nhã gật gật đầu, tiếp tục nhẩm nhẩm đếm.

   tập hít đất, sau khi Mặc Sĩ Lưu Thương nghe được thanh kia liền gian nan xoay đầu lại, nhìn về phía Long Chiến Nhã đứng, ánh mắt nhất thời sáng ngời.

   Long Chiến Nhã mặc bộ y phục màu đỏ, đôi giày đen, mái tóc đen được buộc cao lên, cả người thiếu mấy phần lười biếng lại nhiều hơn vài phần khí (khí thế hùng), có thể đó là loại tư thế hùng dũng hiên ngang tuấn bức người.

   “Phong Hồn ở đây?” Nhược vụ người này rất bảo thủ, luôn luôn làm đúng bổn phận, giám sát rất nghiêm ngặt, chỉ cần Phong Hồn ở đây, tuyệt đối lùi về đứng sau, đem mọi chuyện đều giao cho Phong Hồn. Cùng lắm là cũng xem trọng thứ bậc.

   Nhược vụ ngoài miệng vẫn ngừng, đếm đếm như cũ, ngay cả ánh mắt cũng đều rời Mặc Sĩ Lưu Thương, chỉ là lắc đầu xem như trả lời câu hỏi của Long Chiến Nhã.

   Long Chiến Nhã cũng để ý lắm, đứng bên thưởng thức Mặc Sĩ Lưu Thương tập hít đất.

   “Tiểu thư.” Chỉ chốc lát, Phong Ly, Phong Nguyệt, Phong Lam, Nguyên Viêm, Tần Ly, Triển Hưng cùng Ngọc tất cả đều xuất ở Hồn minh. Chỉ thiếu tổng quản đại điện Tứ nương, bởi vì phụ trách an bài những việc hằng ngày của Long Chiến Nhã nên ở lại trong đại điện bận rộn.

   “Như thế nào đều đến đây?” Đám người này bình thường xuất ở Hồn minh, bởi vì vào Hồn minh, cho dù bọn họ muốn huấn luyện, người của Hồn minh cũng dùng sức hay chiêu thức để kéo bọn họ vào huấn luyện, mà huấn luyện ở Hồn minh có thể là ác mộng của bọn họ.

   “Ai uy, người ta đây là muốn đến xem gia ngày đầu tiên huấn luyện có thích ứng thôi.” Ngọc vươn cái tay bé che miệng cười khanh khách.

   “Ra là vậy.” Long Chiến Nhã nhếch miệng cười, “Đám người các ngươi quan tâm gia như vậy, Nguyên Viêm, Triển Hưng, cùng tập với gia.”

   “Dạ, tiểu thư.” Vốn Nguyên Viêm và Triển Hưng muốn nghĩ biện pháp, nhưng nhìn thấy ánh mắt uy hiếp của Long Chiến Nhã ngay lập tức đứng nghiêm, lưng thẳng vang dội trả lời, nhanh chóng nằm úp xuống tập hít đất. Quả nhiên tiểu thư vẫn là thiên vị gia ......

   Nhìn hai người động tác nhanh nhẹn, Long Chiến Nhã vừa lòng cười cười.

   Tần Ly cùng Ngọc may mắn chính mình là nữ nhân, nếu cùng tập coi như tổn thương lòng tự trọng của gia nếu các nàng nhất định cũng cùng gia luyện tập.

   Bên kia, những người chạy bộ hoàn thành xong nhiệm vụ đầu tiên, bây giờ bắt đầu nghỉ ngơi, nhưng tất cả đều hướng mắt nhìn về phía Mặc Sĩ Lưu Thương bên này.

   “Vương phi.” Ba người Dạ Lăng, Tiêu Triết và Đường Thạc thừa lúc nghỉ ngơi đến, “Vương phi, làm như vậy có ích lợi gì?” Lần trước đặc huấn cũng như thế, Nhược vụ bắt bọn họ làm cũng với họ có lợi ích gì, làm hại bọn họ mới đầu còn tưởng là bị đùa giỡn, sau này mới biết thực lực của họ thực tăng lên, chỉ là biết có liên quan gì đến việc này. Hơn nữa tại, nhìn thấy cánh tay Vương gia đều run lên, nên bọn họ muốn hỏi chút, nếu như tác dụng gì cũng cần để Vương gia làm như thế nữa.

   “Ai uy, các ngươi hỏi nhiều như thế làm gì, tiểu thư bảo làm đương nhiên là có ích.” Ngọc tận trời xem thường.

   “Cho dù là vậy cũng nên cho chúng ta biết như thế có hiệu quả gì chứ.”

   “Hiệu quả? Khi nào các ngươi đạt được trình độ như bọn họ ta cho các ngươi hiệu quả như thế nào.” Long Chiến Nhã chỉ chỉ hai người Nguyên Viêm và Triển Hưng vừa chuyện phiếm vừa luyện tập.

   “Giống như bọn họ? Đó...... đơn...... giản...... a......” Tiêu Triết càng càng vô lực, bởi vì nhìn thấy Ngọc ngồi lưng Nguyên Viêm mà Nguyên Viêm giống như có chuyện gì, thoải mái vô cùng, “Là giả !” Tiêu Triết miệng kinh ngạc mở to thành chữ O.

   “Ngươi cũng đến thử xem.” Long Chiến Nhã ý bảo ngồi lưng Triển Hưng.

   Tiêu Triết nuốt nước bọt, lo lắng nhìn Triển Hưng. Được vậy?

   Triển Hưng nghiêng đầu nhìn Tiêu Triết, bĩu môi. Tiểu thư muốn trả thù sao? Đây đích thị là trả thù ! Là trả thù! Phải! Tuyệt đối là như thế!

   Nhìn Triển Hưng, lại nhìn Long Chiến Nhã, Tiêu Triết chầm chậm di chuyển đến bên cạnh Triển Hưng, cẩn thận ngồi lên lưng thử, cảm thấy động tác của Triển Hưng ngay cả cái tạm dừng đều có, liền đơn giản ngồi xếp bằng lên.

   Triển Hưng dừng chút, sau đó tiếp tục duy trì tần suất vừa rồi. Tất cả mọi người đồng loạt nhìn về phía Triển Hưng. Trước kia nên đắc tội tiểu thư, bởi vì tiểu thư nhất định xem như có gì mà chỉnh bọn họ, bây giờ phát lại càng thể đắc tội với gia, nếu bọn họ phải chịu tra tấn vô cùng nghiêm trọng của cả tiểu thư và gia.

   “Đúng là !” Tiêu Triết đưa tay vỗ vỗ lưng Triển Hưng.

   xuống.” Triển Hưng nghiến răng nghiến lợi . là rất nặng, phải như Ngọc và Tần Ly.

   “Nga.” Tiêu Triết là rất sợ những người ở Long các này, đám phúc hắc . Trước kia cũng vì địa vị của gia ở Long các còn chưa xác định, bọn họ ít lần bị người khác chỉnh. Kinh nghiệm cho biết, ở trước mặt người của Long các nên đàng hoàng chút.

   “Năm trăm.” Tiếng Nhược vụ vang lên, mọi người mới nhớ đến Mặc Sĩ Lưu Thương còn bị phạt.

   sao chứ?” Liếc mắt nhìn cánh tay run run của Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã nhíu nhíu mày. Như vậy muốn trong thời gian ngắn đề cao thực lực, xem ra phải huấn luyện khó khăn hơn. Cho Nhược vụ ánh mắt, Nhược vụ gật đầu.

   Những người còn lại nhìn thấy Long Chiến Nhã cùng Nhược vụ ánh mắt qua lại, sau đó liền đồng tình nhìn về phía Mặc Sĩ Lưu Thương, nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương trận mạc danh kỳ diệu.

   “Bắt đầu huấn luyện kế tiếp , đều cùng bản tôn huấn luyện.” Đưa mắt nhìn đám người Ngọc chuẩn bị chạy trốn, Long Chiến Nhã nâng lên khóe miệng, “Bản tôn cũng lâu tham gia huấn luyện.”

   Nguyên Viêm, Triển Hưng cùng Nhược vụ ánh mắt sáng ngời, đều có chút nóng lòng muốn thử. Mà Tần Ly cùng Ngọc khóe miệng run rẩy.

   Cầu nhảy cấp, đương nhiên là trói hai chân mà nhảy. (nhảy ếch đó :))

   Long Chiến Nhã cùng Nguyên Viêm, Triển Hưng, Nhược vụ, Phong Ly, Phong Lam, Phong Nguyệt, Ngọc và Tần Ly bảo trì cùng tốc độ, từ sân huấn luyện với các bậc thang dài được đặc chế cho tập thể cùng luyện tập mà từ từ nhảy lên , linh hoạt như đàn ếch, nhảy lên tầng thứ hai mươi, tầng cao nhất, sau đó đồng loạt xoay người, từ từ nhảy xuống, cứ như thế lặp lặp lại.

   Bên kia, Mặc Sĩ Lưu Thương, Dạ Lăng, Tiêu Triết cùng Đường Thạc theo phần lớn quân đội mà huấn luyện, lấy tốc độ chậm để nhảy, còn thường xuyên nhìn về phía Long Chiến Nhã.
   khắc sau, Dạ Lăng, Tiêu Triết và Đường Thạc mồ hôi đầm đìa, chân cũng nhè run. Những người khác vẫn như cũ giống như ếch nhảy tới nhảy lui, mà bọn người Long Chiến Nhã từ nhảy bậc chuyển sang nhảy hai bậc.

   Nửa canh giờ sau, Dạ Lăng, Tiêu Triết cùng Đường Thạc hai chân run lên, lại cắn chặt răng đuổi kịp tốc độ của mọi người. Mặc Sĩ Lưu Thương sắc mặt ửng đỏ, mồ hôi chảy dài từ thái dương. Bên kia Long Chiến Nhã chuyển sang nhảy ba bậc.

   Lại qua khắc sau, Dạ Lăng, Tiêu Triết cùng Đường Thạc sắp xong, nhưng nhìn những người khác đều bộ dáng có việc gì, nên vẫn gắng gượng nhảy lên phía trước, bọn họ thể làm cho Vương gia mất mặt. Mặc Sĩ Lưu Thương cũng là cắn chặt răng chống lại. Bên kia Long Chiến Nhã đùa càng vui, bốn bậc, năm bậc, sáu bậc mà nhảy, ngay cả sắc mặt cũng thay đổi. Mặc Sĩ Lưu Thương mặt biến sắc, nhìn bậc thang cao ngất, từng bậc từng bậc mà nhảy.

   lúc lâu sau, huấn luyện kết thúc. Bốn người Mặc Sĩ Lưu Thương đặt mông ngồi ở , thở hổn hển như trâu. Những người tham gia huấn luyện khác cũng thở hổn hển, chỉ là giống như bọn người Mặc Sĩ Lưu Thương cùng nhau ngồi xuống mà chỉ đứng tại chỗ, hạ thắt lưng. Còn bên Long Chiến Nhã vẫn là cả người nhàng khoan khoái như cũ, chỉ có ba nữ nhân sắc mặt ửng đỏ, tăng thêm vài phần mị.

   “Có khỏe ?” đến bên người Mặc Sĩ Lưu Thương, ngồi xổm xuống, bắt đầu vuốt đùi .

   Mặc Sĩ Lưu Thương theo bản năng tránh ra.

   “Đừng nhúc nhích, nếu sau này thể làm được gì.” Bắt lấy chân, Long Chiến Nhã tiếp tục động tác tay.

   “Vương phi, làm như vậy rốt cuộc có ích lợi gì a?” Tiêu Triết nghi hoặc. hiểu, hoàn toàn nghĩ ra loại phương thức hao phí thể lực này là có lợi ích gì.

   “Bây giờ ngươi có thể nhảy rất cao sao?” Long Chiến Nhã hỏi, “Có thể nhảy lên cây kia ? dùng nội lực.”

   thể.” Cây cao như vậy, dùng nội lực làm sao có thể lên đến.

   “Ngọc , Tần Ly nhảy lên .”

   Nhận được mệnh lệnh, Ngọc cùng Tần Ly đến dưới gốc cây, dùng sức nhảy dựng, vững vàng đáp nhánh cây.

   “Cái này...... là dùng nội lực? Làm sao có thể!” Dạ Lăng trợn to mắt nhìn hai người thân như yến.

   “Vài ngày sau các ngươi cũng có thể.”

   “Tiểu thư,” Nguyên Viêm đột nhiên nhếch miệng cười, vẻ mặt nịnh nọt cười, “Chân thuộc hạ cũng đau.”

   “Ngọc , xoa bóp cho Nguyên Viêm.“

   “Dạ.” Ngọc lắc lắc eo thon , cười hì hì đến Nguyên Viêm.

   “Đừng, đừng, ngươi đừng lại đây!” Nguyên Viêm hoảng sợ lui về phía sau, “Tiểu thư, thuộc hạ sai rồi, thuộc hạ đau, chút cũng đau, người mang quái này !” Ngọc là đường chủ công đường ở Long các, hai tay kia cũng phải là tay bình thường, để nàng mát xa sao? Có phải là muốn sống chăng!

   “Ai uy, ngươi con khỉ này, dừng lại cho nãi nãi.” xong, Ngọc liền đưa tay bắt lấy nhưng lại bị Nguyên Viêm linh hoạt né qua.

   “Còn run sao?”

   Mặc Sĩ Lưu Thương lắc đầu.

   “Vậy đứng lên cử động chút xem.”

   Mặc Sĩ Lưu Thương nghe lời đứng lên, đá đá chân.

   “Cố lên , lúc ta bắt đầu luyện tập cũng có thể là thảm hơn ngươi.” Long Chiến Nhã mặt nhăn nhăn cái mũi, bộ dáng rất là đáng .

   Biết tiểu nữ nhân nhìn ra tâm tình của sa sút nên an ủi , Mặc Sĩ Lưu Thương xoa xoa cái đầu của Long Chiến Nhã, lộ ra nụ cười.

   Hạng mục huấn luyện thứ hai, Mặc Sĩ Lưu Thương, Dạ Lăng, Tiêu Triết và Đường Thạc cần nhận huấn luyện mình. Bọn họ chỉ ở Long các tháng, muốn đề cao thực lực dựa vào loại phương thức chạy marathon trường kỳ này là có hiệu quả lớn, cho nên Nhược vụ vì bọn họ lập ra kế hoạch huấn luyện đặc biệt. Cho bọn họ vào gian mật thất, các cơ quan bên trong mật thất chỉ có thể mở từ bên ngoài, tường mặt thất đều chi chít những lỗ .

   “Các ngươi mỗi người gian mật thất. Sau khi cửa đóng, trong mật thất tối đen mảnh, cái gì đều thấy. Ta còn bịt kín mắt các ngươi. Sau khi cơ quan mở ra, nhưng lỗ tường bắn tên ra ngoài, theo quy luật nào. Các ngươi phải hoàn toàn bỏ qua thị giác, dùng giác quan khác và các bộ phận cơ thể để cảm nhận nguy hiểm. cần nghĩ có thể nhàn hạ, ta và lão đại ở phòng bên cạnh, có thể thấy được trạng huống bên trong mật thất. có người đến cứu các ngươi, nếu chết, cũng là trở nên mạnh mẽ.” câu cuối cùng, Nhược vị nhìn liếc qua Long Chiến Nhã, thấy nàng gật đầu mới .

   Lúc trước bọn họ huấn luyện đều là như vậy, bị nhốt trong mật thất, có cơm ăn, có nước uống, có ai giúp, chỉ khi nào bị vết thương trí mạng hoặc là hôn mê mới có thể bị mang ra khỏi mật thất, chữa trị xong lại bị ném trở vào, cho đến khi lão đại đạt tiêu chuẩn mới thôi, mà tiêu chuẩn này ở thời điểm tất cả mọi người đạt được đều giống nhau. Nhưng là bốn người này dù sao cũng đặc thù, biết lão đại có thể cho bọn họ trải nghiệm sinh tử hay , cùng lắm khi nhận được ánh mắt của lão đại, rốt cuộc biết lão đại có thể lý trí đến cỡ nào, biết lão đại cho bốn người này đạt được tiêu chuẩn gì đây.

   Bốn người cùng nhau bước vào mật thất, cái cửa duy nhất liền đóng ầm lại, bên trong mật thất quả nhiên giống như lời Nhược vụ , mảnh tối đen. Mặc Sĩ Lưu Thương nhớ bề mặt mật thất vô cùng bằng phẳng, cho nên mới yên tâm mạnh dạn bước lên, kết quả bước đầu tiên liền bị vấp chân, Mặc Sĩ Lưu Thương phản ứng nhanh, nhanh chóng ổn định thân mình, nhấc chân nhàng chà chà, bên đất thực khối nhô ra. Vươn chân chà sát mặt đất, phát bề mặt trở nên lồi lõm. Khóe mắt run, Mặc Sĩ Lưu Thương cẩn thận đến trung gian mật thất.

   đến, sau đầu trận gió lạnh, Mặc Sĩ Lưu Thương theo bản năng nghiêng đầu, ngay sau đó thanh vang lên, hình như là tiếng mũi tên tiếp xúc với mặt tường. Mặc Sĩ Lưu Thương lập tức liền căng thẳng như dây đàn, chú ý chặt chẽ động tĩnh chung quanh.

   Mới đầu, Mặc Sĩ Lưu Thương còn có thể tránh thoát hoặc là đánh kịp mũi tên tiến tới, nhưng càng về sau, tên bắn tốc độ càng nhanh, cũng càng ngày càng nhiều, giống như tính được bước tiếp theo của cây nối tiếp cây chặn đường , làm cho càng ngày càng chật vật, người xuất ít vết thương. lát sau, cả người trường bào màu đen u ám hơn, vết máu ẩm ướt.

   “Lão đại.” Phòng bên cạnh, Long Chiến Nhã và Nhược vụ thông qua thủy kính nhìn trạng huống bên trong bốn mật thất. Nhược vụ chú ý đến hai tay Long Chiến Nhã gắt gao cầm lấy tay vịn ghế, khớp xương tay lộ , bàn tay bởi vì dùng sức mà trở nên trắng bệch, thể lên tiếng hỏi, có nên mang gia ra ngoài hay .

   cần.” Hít sâu hơi, Long Chiến Nhã vô lực lắc đầu. Hai người họ là cùng loại người nên bởi vì chút việc này mà bỏ cuộc, huống chi tình hôm nay đối với Mặc Sĩ Lưu Thương có chút đả kích, nam nhân kiêu ngạo kia nhất định muốn nhanh chóng mạnh lên, cho nên được phép mềm lòng, bọn họ cũng thể mềm lòng.

   Tiêu Triết, Dạ Lăng và Đường Thạc đều bị trọng thương, được mang chữa trị. Cuối cùng, Mặc Sĩ Lưu Thương vì mất máu quá nhiều mà chuyển động chậm chạp, bị mũi tên bắn vào ngực ngất .

   Bên kia, Long Chiến Nhã nhìn thấy Mặc Sĩ Lưu Thương ngã xuống trong nháy mắt xông ra ngoài, nhanh chóng mở ra cửa đá của mật thất, chạy đến bên người Mặc Sĩ Lưu Thương kiểm tra tình trạng của . May mắn là Mặc Sĩ Lưu Thương vẫn tránh được yếu điểm, mũi tên kia cắm vào sát bên trái tim.

   Thở dài nhõm hơi, Long Chiến Nhã bảo Nhược vụ mang Mặc Sĩ Lưu Thương đưa đến Ly điện trị liệu, chính mình cũng theo sau.

   Mở to mắt, lọt vào trong tầm mắt là màu trắng của trần nhà, Mặc Sĩ Lưu Thương liền ngơ ngác nhìn trần nhà. Cuối cùng, kiên trì bao lâu? Trong mật thất tối đen mảnh, lại càng ngừng trốn tránh nguy hiểm, Mặc Sĩ Lưu Thương căn bản cảm giác được thời gian trôi qua. chừng là kiên trì được bao lâu , hoặc là ở trong mật thất ngây ngốc thời gian, hoàn toàn thể so sánh với đám người Phong Hồn, so với tiểu nữ nhân lại càng có khả năng. Tuy rằng biết những chuyện này từ từ rồi cũng đến, nhất là phương thức huấn luyện kỳ quái ở Long các, tất cả đều là lần đầu tiên thấy qua, nhưng cam lòng, chính là nôn nóng.

   biết thuốc ở Long các được luyện chế như thế nào, cảm giác được vết thương to người đều sắp khép lại hoàn toàn, chỉ còn vết thương bên cạnh trái tim, cùng lắm cũng tốt lên tám phần. Hơi hơi nghiêng đầu, cách đó xa, Long Chiến Nhã ngồi ghế đọc sách.

   “Tỉnh?” khép lại sách, Long Chiến Nhã cầm chén nước đến bên giường, “Có thể đứng lên được chứ?”

   “Ừ.” Thương thế đều tốt hơn nhiều, cũng phải người yếu ớt.

   “Thương, cần gấp.” Long Chiến Nhã vuốt ve gương mặt Mặc Sĩ Lưu Thương, “Thương rất mạnh, nếu là đối chiến Thương tuyệt đối có thể thắng được bất kỳ kẻ nào trong Long các, bao gồm ta. Để cho Thương huấn luyện cũng phải thấy Thương đủ mạnh, chỉ là muốn gia tăng phần thắng, giảm bớt nguy hiểm, cũng thuận tiện để cho Thương gia nhập Long các. Nếu huấn luyện này tạo thành gánh nặng cho Thương còn quan trọng, bây giờ chúng ta trở về .”

   “Nhã nhi.” Vươn tay cầm lấy tay Long Chiến Nhã đưa lên miệng mình cắn , nhắm mắt lại cảm nhận độ ấm của tay nàng, khóe miệng nâng lên.

   Biết nam nhân này xem như khôi phục, Long Chiến Nhã mỉm cười.

   “Buổi sáng cứ huấn luyện như vậy, buổi chiều là đối chiến, cùng chín đại quản đối chiến. Bởi vì võ công của chín người bọn họ cùng loại với Phong Ly nên giúp ích cho các ngươi.”

   “Ừm, hảo.” Mặc Sĩ Lưu Thương đột nhiên nhíu mày, lật tay của Long Chiến Nhã lại, nhìn chằm chằm lòng bàn tay của nàng. Nơi đó có vài miệng vết thương rất .

   có việc gì.” Long Chiến Nhã híp mắt cười.

   “Dược đâu?” Mặc Sĩ Lưu Thương có chút tức giận nhìn Long Chiến Nhã.

   “Nơi này.” Vươn tay lấy dược cái bàn bên cạnh, ngoan ngoãn đưa đến tay Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Trừng mắt liếc nàng cái, Mặc Sĩ Lưu Thương mở ra thuốc mỡ, nhàng bôi lên miệng vết thương , ngoài miệng còn ngừng thổi, sợ làm đau nàng.

   “Ha ha.” Nhìn động tác của Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã vui vẻ nhếch miệng cười, “ có việc gì, cũng phải ta tự làm.”

   “Còn dám .” Mặc Sĩ Lưu Thương ngẩng đầu trừng nàng, “Về sau được làm cho chính mình bị thương! Tâm ngươi là của ta, người cũng là của ta, được ta cho phép, được bị thương! Lại càng thể mang tâm giao cho người khác!”

   “Bá đạo.” Nhưng nàng rất thích. Long Chiến Nhã trực tiếp nhào vào lòng Mặc Sĩ Lưu Thương, hai tay vòng quanh cổ , ha ha cười, bộ dáng ngây ngốc .

   Điểm cái đỉnh mũi nho của nàng, hai tay Mặc Sĩ Lưu Thương vòng qua thắt lưng Long Chiến Nhã, ôm sát nàng hơn chút.

   Sau cơm trưa, Nguyên Viêm, Triển Hưng, Phong Ly, Phong Nguyệt, Phong Lam, Tần Ly, Tứ nương, Ngọc cùng Phong Hồn trở về, tập hợp ở sân huấn luyện của Hồn minh. Sau đó, Long Chiến Nhã cùng Mặc Sĩ Lưu Thương, Tiêu Triết, Dạ Lăng và Đường Thạc cũng xuất ở sân huấn luyện.

   Huấn luyện bắt đầu, chín đối bốn, là xa luân (nhiều đối ít) chiến, cũng là hỗn chiến, chỉ thấy ba người đánh cho trời đất mù mịt, cát bay đá chạy, bụi đất vung tứ tung.

   Triển Hưng tư thái nhàn hạ, giống như bước chậm ruộng, nhìn như là lung tung ra chiêu, nhưng chiêu thức đều hòa quyện nhau, biến hóa vô cùng, chiêu thức thoạt nhìn mềm nhưng lại có lực sát thương rất lớn.

   Còn Nguyên Viêm lại là thân người linh hoạt, luôn có thể lui thân người từ khe hở của tám người mà nhảy lên, đôi mắt giám sát cực kì lợi hại, có thể nhìn ra nhược điểm và sơ hở của đối phương, kích tung ra cũng là trí mạng.

   Phong Ly chưởng quản Ly điện là Dược điện, cho nên khi xuất chiêu, phần nhiều là dùng độc, cái gì mà làm chậm lại tốc độ của đối phương, mê hồn dược gì đó, bởi vì đối phương là người nhà nên dùng đến những thứ tổn hại thân thể. Hơn nữa khinh công của Phong Ly luyện được có thể xem là xuất thần nhập quỷ, làm cho người khác chỉ có thể nhìn thấy được bóng dáng chứ đừng đến muốn bắt được .

   Phong Hồn chiêu thức vô cùng cường thế bá đạo, nhưng mà thời điểm giao chiến thực tế Phong Hồn càng am hiểu nấp và ám sát. Cho nên lúc giao chiến, mặc dù thân hình cao lớn nhưng toàn bộ hơi thở đều biến mất hoàn toàn, xen lẫn trong chín người có khi lại bị người khác xem , khi phát xuất bên người mà công kích, làm cho người khác khó lòng phòng bị.

   Đặc điểm của Phong Nguyệt là mị hoặc. Kết hợp mị thuật, hoặc tâm thuật và thuật thôi miên mà Long Chiến Nhã dạy cho , Phong Nguyệt tự nghĩ ra bộ công pháp, dùng ánh mắt, dùng thanh thậm chí là động tác để mê hoặc đối thủ, lúc đối thủ thả lỏng cảnh giác mà ra tay, chỉ sợ chỉ cần giây lơ là cũng đủ cho Phong Nguyệt lấy mệnh đối phương.

   Phong Lam là người có tư cách của thương nhân, mặt ngoài tự tin lại vô hại, kì thực hiểm phúc hắc. Mà chiêu thức của cũng tựa như người của , luôn là giả mà , mà giả, thích đùa giỡn, dương đông kích tây.

   Tần Ly là thủ lĩnh Đặc Biệt doanh, am hiểu nhất đương nhiên là phân tích tình hình. Cho nên khi đối chiến, ảnh hưởng của Tần Ly cũng lớn nhưng càng về sau, ảnh hưởng dần dần càng cao. Chỉ cần quan sát lúc, Tần Ly chuẩn xác phân tích ra võ công của bốn người lộ ra vô số nhược điểm, tương khắc như thế nào, hơn nữa bắt đầu đoán trước được động tác của bốn người, càng ngừng hô to với người phe mình, làm cho bốn người Mặc Sĩ Lưu Thương rất là căm tức.

   Tứ nương là tổng quản đại điện, nắm toàn cục trong tay. Khi đối chiến cũng giống như Tần Ly, tận lực rời xa trung tâm vòng chiến, nhàn nhàn đứng ở bên, càng ngừng chỉ đạo cho đồng bạn.

   Ngọc thoạt nhìn là nữ nhân nũng nịu, nhưng sở dĩ nàng có thể trở thành Đường chủ cai quản hình phạt ở công đường chính vì nàng có được trái tim thị huyết vô tình cứng rắn, chỉ cần là người mà Long Chiến Nhã ném đến trước mặt nàng để cho nàng xử lí, nàng tuyệt đối nương tay. Hơn nữa trải qua chỉ dạy của Long Chiến Nhã, Ngọc ở phương diện hình phạt tạo nghệ cực cao, biết hết thảy những phương thức đơn giản nhưng lại có thể làm cho người khác đau đến tận cùng. Cho nên khi Ngọc xuống tay, phải nhiều hoa lệ phức tạp, cũng phải muốn kích lấy mạng, mà là đau, làm cho người ta đau đến mức muốn tự mình kết liễu.

   Hơn nữa chín người dùng đủ loại vũ khí, Triển Hưng Ô Kim đại đao, Nguyên Viêm Kim Nguyệt loan đao (loại đao mềm mỏng, uốn lượn được), Phong Ly binh khí đương nhiên là độc dược, Phong Hồn là nhuyễn kiếm (giống loan đao, nhưng là kiếm, linh hoạt hơn), Phong Nguyệt là trường lăng ( mảnh vải), Phong Lam là cái ngọc tiêu, Tần Ly dùng cái chủy thủ chẳng qua rất ít cơ hội được rút ra khỏi vỏ, Tứ nương dùng vàng làm ám khí (sang ớn, hắc hắc..), Ngọc dùng cái trường tiên màu bạc (roi dài).
   Chín người phối hợp ăn ý lấy thừa bù thiếu, làm cho chín loại binh khí phát huy hiệu quả lớn nhất, hơn nữa đối mặt với bốn người Mặc Sĩ Lưu Thương, bọn họ xuống tay hoàn toàn lưu tình, làm cho bốn người rất chật vật.

   Long Chiến Nhã vẫn thực tình đứng bên xem cuộc chiến. Nhìn chiến cục ràng nghiêng về phía mà nhếch miệng cười. Ngươi làm sao có thể nghiêng về phía đâu? Chín đối bốn đánh tới vốn làm cho mấy người Mặc Sĩ Lưu Thương có ưu thế, còn có Tần Ly cùng Tứ nương chỉ đạo, giống như toàn bộ lo nghĩ đều được thông suốt, từng người phối hợp ăn ý. Đánh tới sau cùng mấy người Mặc Sĩ Lưu Thương đều có lực mà chống trả.

   “Tiểu thư.” Nhìn bốn người thể lực cạn kiệt ngất xỉu, Tứ nương vô tội nhìn về phía Long Chiến Nhã.

   “Nghỉ ngơi chút, Ly, cứu tỉnh.”

   “Ai uy, tiểu thư là vô tình a, khiến cho bọn họ choáng váng mà chỉ cho nghỉ ngơi chút thôi.”

   “Ngọc gần đây làm gì?” Long Chiến Nhã con ngươi sâu hút nhìn Ngọc , “Bản tôn có phải nên đưa vài người cho Đường chủ luyện tập hay , hoặc là đổi cái roi da cho Đường chủ thuận tay?”

   “Thuộc hạ biết sai.” Nghiêm người, sau đó quỳ gối xuống, Ngọc cả kinh, thân đổ mồ hôi lạnh. Nàng sao lại quên ánh mắt của tiểu thư rất lợi hại, dù nàng cũng hai tháng có dùng đến roi nhưng cũng thể thoát khỏi ánh mắt của tiểu thư. Aiz, sao nàng lại nhiều chuyện như vậy đâu.

   “Ngọc , đừng vì an nhàn tại mà quên giáo huấn. Bản tôn, nghĩ nhìn thấy ngươi như vậy, ngươi... chắc hiểu được.”

   “Thuộc hạ hiểu.” Ngẩng đầu, Ngọc lộ ra nụ cười ấm áp. Tiểu thư đôi khi rất nghiêm khắc, nhưng tất cả đều là vì muốn tốt bọn họ, nàng hiểu điều đó.

   “Bản tôn bao che khuyết điểm, người của bản tôn thể bị người khác khi dễ, nhưng các ngươi cũng muốn tăng thể diện của mình, bản tôn thể lúc nào cũng bên người các ngươi, cũng có khả năng lúc nào cũng kịp cứu các ngươi.” Trong giọng chứa vô hạn sầu não, Long Chiến Nhã ngẩng đầu nhìn về phía hoa viên Nhã cư.

   Chín người sắc mặt tối sầm lại, theo tầm mắt của Long Chiến Nhã nhìn lại, trong ánh mắt lộ ra hoài niệm, sau đó kiên định, giống như với người nào đó ước định.

   “Nhã nhi.” Bị Phong Ly dùng ngân châm đâm tỉnh, Mặc Sĩ Lưu Thương trợn mắt mở to, liền nhìn thấy cái bi thương vô hạn bao phủ lấy tiểu nữ nhân, vô cùng thích nàng như vậy.

   “Tỉnh?” Khí tức bi thương nháy mắt tiêu tán, giống như cho tới bây giờ đều có xuất qua.

   “Ừm.” Mặc Sĩ Lưu Thương mím môi nhìn Long Chiến Nhã.

   “Ha ha, Thương giống khất cái (thuộc cái bang :)).” Nhìn y phục nhuộm máu rách tung tóe của Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã phụt cười vui vẻ. Nàng lo lắng những vết thương kia, có Phong Ly chữa trị, những vết thương này qua nén nhang là có thể khỏi hẳn.

   Mặc Sĩ Lưu Thương bây giờ mới cúi đầu đánh giá chính mình, lập tức vui nhíu mày, đúng là giống khất cái.

   “Lại đây.” Mặc Sĩ Lưu Thương vẻ mặt ủy khuất nhìn Long Chiến Nhã.

   “Sao thế?” Long Chiến Nhã đến, ngồi xổm xuống.

   Mặc Sĩ Lưu Thương lời nào, liền nhìn chằm chằm Long Chiến Nhã.

   Long Chiến Nhã nghi hoặc, nhíu mày cũng đồng thời nhìn chằm chằm Mặc Sĩ Lưu Thương.
   Mặc Sĩ Lưu Thương đột nhiên nở nụ cười, tay kéo Long Chiến Nhã vào trong lòng.

   “A!” Bị túm kịp trở tay, Long Chiến Nhã kinh hô tiếng, theo bản năng đưa tay ôm lấy cổ Mặc Sĩ Lưu Thương, sau đó ngẩng đầu trừng mắt Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Cùng chung hoạn nạn.” Mặc Sĩ Lưu Thương tươi cười như đứa , tuy rằng giây lướt qua nhưng Long Chiến Nhã vẫn bị bắt lấy như cũ.

   Cúi đầu nhìn quần áo mình cũng nhiễm mấy vết máu cùng tro bụi, Long Chiến Nhã có chút dở khóc dở cười. Nam nhân này, sao càng ngày lại càng giống con nít vậy đâu? Còn học được trò đùa dai như vậy.

   Những người còn lại nghĩ rằng Mặc Sĩ Lưu Thương hai mươi mốt tuổi lại làm ra hành động trẻ con như vậy, đều giật mình ngây ngốc nhìn gương mặt tươi cười mà nhu hòa của đại nam hài, họ phát thể nào mang liên hệ với Chiến vương được đồn đại là lãnh khốc vô tình kia lại cùng chỗ.

   Dạ Lăng, Tiêu Triết và Đường Thạc liếc nhau, trong mắt đều là ý cười. Biểu tình mặt Vương gia càng ngày càng phong phú, tình cảm trong lòng cũng càng ngày càng trở nên phong phú, càng ngày càng có tình vị, càng ngày càng giống người, hề lạnh băng giống như người nào đó.

   “Ngươi là tiểu hài tử sao?“ Long Chiến Nhã giả vờ phẫn nộ, ngẩng đầu nhìn cằm Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Ta là tiểu hài tử, vậy ngươi là trẻ con sao?” Xoa cái mũi của Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương trêu ghẹo .

   Uy dọa người, bây giờ còn học được cách tranh luận sao?

   “Ta là trẻ con?” Long Chiến Nhã trừng mắt, “Vậy ngươi chính là quái thúc thúc!”

   “Quái thúc thúc?” Có ý tứ gì?

   Bốn người Mặc Sĩ Lưu Thương , chín đại quản Long các hiểu được quái thúc thúc là ý gì, lúc này thực nể mặt mà ôm bụng cười ha hả.

   “Ai uy, tiểu thư, người có thể cần khôi hài như vậy ? Quái thúc thúc? Ha ha.” Ngọc cười đến ra nước mắt.

   Mặc Sĩ Lưu Thương ánh mắt nghi hoặc nhìn người duy nhất bảo trì được lý trí, Phong Hồn.

   “Chính là trung niên nam tử luyến đồng.” Phong Hồn vẻ mặt tươi cười, có lòng tốt vì Mặc Sĩ Lưu Thương giải thích nghi hoặc.

   Vừa nghe đến đáp án, mặt Mặc Sĩ Lưu Thương nháy mắt liền u ám.

   “LONG CHIẾN NHÃ.”

   “Có!” Nghe giọng Mặc Sĩ Lưu Thương nghiến răng nghiến lợi, Long Chiến Nhã lập tức ngẩng đầu nhìn , vẻ mặt lấy lòng.

   “Ta là trung niên nam tử luyến đồng sao?” Có luyến đồng hay quan tâm, dù sao năm đó cưới nàng lúc chín tuổi, lời đồn đại này sớm tồn tại, chỉ là qua thời gian dài nghe có người nhắc đến. Nhưng mà trung niên nam tử? lớn hơn so với tiểu nữ nhân nhiều tuổi như vậy, vẫn thực để ý điều đó.

   “Ừm?” Long Chiến Nhã nhíu mày. Nam nhân này sao lại để ý chuyện kỳ quái như vậy đâu? quan tâm chuyện có luyến đồng gì đó hay sao? Sao lại để ý đến tuổi tác rồi, “Nam nhân lớn tuổi càng có sức quyến rũ.”

   Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày, hiển nhiên tin lí do thoái thác của Long Chiến Nhã, nắm cả bàn tay Long Chiến Nhã siết chặt vài phần, làm cho Long Chiến Nhã cảm thấy thoải mái.

   “Ta .” Long Chiến Nhã đẩy vòm ngực của Mặc Sĩ Lưu Thương, lắc lắc thân mình, muốn giãy khỏi trói buộc.

   “Nhã nhi thích lớn tuổi?” Mặc Sĩ Lưu Thương tầm mắt đảo qua những nam nhân ở đây. Bọn họ tựa hồ đều là lớn hơn tiểu nữ nhân rất nhiều tuổi a, có phải hay cũng suy tính chạy nơi khác?

   “Ta thích lão gia gia.”

   Lời của Long Chiến Nhã làm cho tay của Mặc Sĩ Lưu Thương lại tăng thêm vài phần lực đạo.

   “A, sắp gãy sắp gãy, thắt lưng sắp gãy rồi.” Long Chiến Nhã lập tức lớn tiếng , làm cho Mặc Sĩ Lưu Thương lập tức thả lỏng lực đạo, càng ngừng vuốt ve phần eo của Long Chiến Nhã, vẻ mặt ảo não cùng bộ dáng đau lòng.

   Chín đại quản của Long các đồng loạt hắc tuyến. gia mới dùng vài phần lực tiểu thư ồn ào như vậy làm cái gì a...... Bất quá gia lại tin là a...... Lại , khó có khi nhìn thấy tiểu thư làm nũng với nam nhân, bộ dạng thực khó coi a.

   náo loạn, tiếp tục .” Vỗ vỗ tay Mặc Sĩ Lưu Thương, ý bảo buông ra.

   Mặc Sĩ Lưu Thương cũng thực nghe lời, ngoan ngoãn buông tay ra, đứng lên chuẩn bị tái chiến.

   Ba người Tiêu Triết cũng đứng lên, hỗn chiến lại bắt đầu.

   tháng kế tiếp, nhóm người cấp dưới ở Long các vô cùng khoái trá, cuộc sống chưa bao giờ dễ chịu như vậy, bởi vì này tháng, chín đại quản Long các cùng tinh lực của Long tôn đều đặt người gia cùng ba thuộc hạ, bọn họ đều là do hai Nhược vụ dẫn dắt, tuy rằng nội dung luyện tập có gì thay đổi, nhưng uy áp của hai Nhược vụ vẫn hơn chín đại quản rất nhiều, làm cho cuộc sống tinh thần của bọn họ vui vẻ ít. Càng có thể làm cho bọn họ giải trí với tiếng hô của chín đại quản cùng vẻ mặt nghẹn uất của gia.

   Huấn luyện leo núi, địa điểm: Tường leo núi đặc chế ở hậu viên Tập Bảo các.

   gia, tốc độ chậm hơn so với trước.” Nguyên Viêm lắc đầu, “Quay lại.”

   Mặc Sĩ Lưu Thương tiếp tục trèo lên tường.

   gia, chân của người để ở đâu vậy?”

   gia, tay… tay… chú ý tay!”

   gia, thể trực tiếp nhảy xuống.” Nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương trượt chân té ngã chổng vó, Nguyên Viêm cười cười.

   Huấn luyện cảm giác nguy hiểm, địa điểm: Mật thất Hồn minh.

   gia, người muốn biến thành con nhím sao?” Giọng Phong Hồn cách vách tường dày truyền đến tai Mặc Sĩ Lưu Thương, làm cho Mặc Sĩ Lưu Thương phẫn hận, hàm răng ngứa lên. Tiểu tử này rốt cuộc là nhắc nhở , hay là ở nhiễu loạn thính giác của ?

   gia, người muốn thí nghiệm độ cứng trái tim của người chút sao? thể làm cho tên bắn vào nơi khác sao?” Nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương lại gần sát trái tim khoảng mà trúng tên, Phong Hồn lắc lắc đầu.

   Mặc Sĩ Lưu Thương khóe miệng run rẩy. Thể lực cạn kiệt, vết thương to người ít, có thể tránh được yếu hại là tệ rồi, còn muốn có đủ khí lực để đưa tay cản mũi tên sao?

   Huấn luyện khí chất, địa điểm: Nguyệt lâu

   gia, khí chất, khí chất a.” Nhìn tư thế của Mặc Sĩ Lưu Thương, Phong Nguyệt lắc đầu lần thứ N, “ gia, lễ nghi hoàng gia của người đều nơi nào rồi?”

   Mặc Sĩ Lưu Thương khóe mắt run rẩy, nhẫn nhịn lại quyền đánh lên gương mặt xinh đẹp của Phong Nguyệt kia, tiếp tục dựa theo cầu của Phong Nguyệt mà hành động.

   gia, rất nhiều lần rồi, ngón tay thể để như vậy.” Phong Nguyệt thở dài.

   Gân xanh thái dương Mặc Sĩ Lưu Thương giật mạnh.

   Huấn luyện ngôn ngữ, địa điểm: Lam lâu

   Huấn luyện rất đơn giản, chính là cùng Phong Lam chuyện phiếm, chỉ cần Phong Lam nhận thua, huấn luyện xem như chấm dứt. Nhưng mà hàn huyên lâu như vậy, Mặc Sĩ Lưu Thương vẫn như cũ mỗi lần đều thua. Gian thương hổ là gian thương, mỗi câu đều là cạm bẫy chờ tiểu bạch thỏ thuần khiết tự động tự giác nhảy vào. Mà Mặc Sĩ Lưu Thương, thực bất hạnh trở thành tiểu bạch thỏ kia, mỗi lần chuyện phiếm đều phải bị Phong Lam đùa giỡn vài lần. Cũng may tại tốt hơn nhiều, số lần bị đùa giỡn cũng ngày càng ít , thực làm cho người ta vui mừng .

   Đặc Biệt doanh Mặc Sĩ Lưu Thương được vào, hơn nữa Tần Ly cũng cho rằng huấn luyện ở Đặc Biệt doanh đối với Mặc Sĩ Lưu Thương mà căn bản chính là lãng phí thời gian, cho nên tiến hành.

   Huấn luyện chịu đựng, địa điểm: Công đường

   Ngọc tự mình ra tay, mục đích chính là làm cho Mặc Sĩ Lưu Thương dần dần thích ứng đau đớn. Bởi vì cảm giác đau đớn làm phản ứng của con người trở nên trì trệ, ở trong đối chiến cực kỳ bất lợi. Hơn nữa chịu được đau đớn cũng có thể rèn luyện ý chí cùng dẻo dai, cho nên Ngọc thực hết sức ‘chăm chỉ’, mấy lần làm cho Mặc Sĩ Lưu Thương hoài nghi có phải giết cả nhà nàng hay .

   So sánh dưới góc độ của Mặc Sĩ Lưu Thương, Tiêu Triết cùng Dạ Lăng và Đường Thạc huấn luyện thoải mái hơn rất nhiều, chỉ có nội dung huấn luyện kém , ngay cả tiêu chuẩn huấn luyện cũng dễ dàng hơn, làm cho mấy người họ thực thở dài nhõm hơi, đồng thời vạn phần đồng tình nhìn Vương gia nhà mình.

   “Tiểu thư, tin tức của Phong Tuyết truyền đến.” Còn năm ngày nữa là được tháng, nhóm người Long Chiến Nhã nhận được tin tức của Phong Tuyết truyền đến.

   Long Chiến Nhã sửng sốt, tiếp nhận tin tức tay Phong Nguyệt. Nhìn đến vẻ mặt cẩn thận của Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương có chút nghi hoặc, cũng biết có lẽ là xảy ra chuyện tình nghiêm trọng, chính là phát sinh ở trong vương phủ của .

   Đầu tiên là xem lướt qua, sau đó là nhìn kỹ từng chữ từng chữ , vẻ mặt Long Chiến Nhã càng ngày càng u ám, đôi mắt dần dần nhuộm thành màu đỏ.

   “Làm sao vậy?” Mặc Sĩ Lưu Thương nắm tay Long Chiến Nhã.

   “Cục cưng......” Giọng của Long Chiến Nhã có chút run run, vẻ mặt sắp khóc nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, “Cục cưng trúng độc.”

   “Sao lại thế này?” Mặc Sĩ Lưu Thương sửng sốt, cau mày, cầm lấy tờ giấy trong tay Long Chiến Nhã.

   “Hỗn trướng!” Lại có người đánh chủ ý lên người tiểu nữ nhân? Nhưng lại ngộ thương con của , biết sống chết!

   “Chuẩn bị hồi phủ.” Ổn định tâm tình chút, Long Chiến Nhã quyết đoán hạ lệnh.

   “Nhưng mà tiểu thư, huấn luyện còn chưa chấm dứt đâu.” Người của Long các chưa bao giờ bỏ dở nửa chừng.

   “ĐÓ LÀ NHI TỬ CỦA TA!” Long Chiến Nhã nghiến răng nghiến lợi, gằng từng chữ từng chữ .

   Phong Nguyệt rụt cổ. quên rằng tiểu chủ tử tuy rằng phải tiểu thư hạ sinh, nhưng tiểu thư quả xem như con mình, nếu bọn họ cũng kêu là tiểu chủ tử.

   “Về phần huấn luyện, về sau bổ sung.”

   “Dạ, tiểu thư, thuộc hạ chuẩn bị.”

   “Mặt khác, với Ngọc làm tốt tình của mình, lần này theo chúng ta cùng . Còn có ngươi, Phong Ly và Phong Lam.”

   “Dạ, tiểu thư.”

   “Đừng lo lắng, Thần nhi có việc gì.” Đem lo lắng cùng nôn nóng trước mắt Long Chiến Nhã ôm vào lòng, khẽ vuốt lưng của nàng, giúp nàng ổn định tâm tình, Mặc Sĩ Lưu Thương híp mắt nhìn về phía trước, trong ánh mắt tràn ngập nguy hiểm.

   Nằm trong lòng Mặc Sĩ Lưu Thương, vẻ mặt của Long Chiến Nhã cũng khác gì Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Tất cả đều chuẩn bị xong, đoàn người lập tức dùng khinh công hỏa tốc bay ra khỏi cánh đồng tuyết, ra roi thúc ngựa, suốt đêm chạy về Chiến vương phủ.
   thuyt thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 66: Bảo bảo trúng độc

   Đoàn người ra sức thúc ngựa chạy 3 ngày 3 đêm để trở về phủ Chiến Vương.

   "Tiểu thư."

   "Lão đại."

   Long Chiến Nhã vừa đến cửa phủ liền nhảy xuống ngựa, chân chưa chạm đất liền dùng khinh công chạy vội tới Thần các của Tiểu Nhược Thần, cái gì dáng vẻ, cái gì mà phong cách, cái gì mà bình tĩnh ung dung, tất đều quên .
   !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!^^!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   Từ lúc Tiểu Nhược Thần trúng độc tới nay, Phong Tuyết và Nhược Vũ vẫn canh giữ bên cạnh chưa từng rời , ngay cả buổi tối cũng thay phiên gác đêm, hề buông lỏng dù chỉ khắc.

   "Các ngươi vất vả rồi." nhìn mặt hai người, có nghĩa là nàng biết sắc mặt của họ có bao nhiêu tiều tụy.

   Cũng thể trách họ được. Khi nàng mới vừa biết tin tức bảo bảo bị trúng độc, đầu tiên là tức giận, sau đó trách cứ Phong Tuyết và Nhược Vũ thất trách, chỉ là sau tỉnh táo lại, Long Chiến Nhã biết, nàng có quyền trách cứ hai người kia, ít nhất họ còn canh giữ bên cạnh bảo bảo, còn nàng sao? Khi đó nàng ở đâu? Huống chi, hai người bọn thương bảo bảo họ như vậy, bảo bảo xảy ra chuyện, họ cũng nhất định cũng rất lo lắng và tự trách rồi.

   giường, Tiểu Nhược thần 5 tuổi nằm im lăng, vẻ mặt hết sức bình tĩnh, có bất kỳ vẻ khổ sở nào, nhưng mà sắc mặt tím đen, nhìn rất dọa người, làm cho người xem sợ hết hồn.

   "Có biết là độc gì ?" Mặc dù phải là con ruột, nhưng mà Tiểu Nhược Thần là do tay Long Chiến Nhã nuôi lớn, bình thường là đứa trẻ hoạt bát hiếu động, là tiểu bất điểm tinh quái, vậy mà lúc này lại nằm an tĩnh như vậy , làm nàng nhịn được mà thấy đau lòng, Long Chiến Nhã đau lòng vô cùng, nước mắt tự chủ được rơi xuống, cả giọng cũng trở nên nghẹn ngạo.

   Vẫn theo sau lưng Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương cau mày nhìn chằm chằm khuông mặt tím đen của Tiểu Nhược Thần, sắc mặt trở nên u ám, khi nhìn tới Long Chiến Nhã thấy nước mắt của nàng, đầu tiên là sững sờ, sau đó đau lòng ôm lấy nàng từ phía sau.

   Có lúc cảm thấy kì lạ, Thần nhi ràng phải con ruột của nàng, hơn nữa có những lúc cũng rất phiền toái, chỉ là những lúc đứa bé khóc rống lên cũng đủ làm cho người khác cảm thấy khó chịu rồi, nhưng mà quan hệ nàng cùng Thần nhi lại tốt như vậy, bây giờ còn đau long đến rơi lệ nữa, đây là lần đầu tiên Mặc Sĩ Lưu Thương thấy chuyện như thế này. Ở trong hoàng tộc, chỉ có mẫu bằng tử quý, liều mạng chèn ép khi dễ hãm hại con của người khác, cho dù là đứa bé có mẫu thân những nữ nhân kia cũng lợi dụng nó, ngoài mặt tỏ ra thương , sau lưng lại hãm hại nó. Duy chỉ có tiểu nữ nhân trước mắt là giống, tất cả những thương đều là tâm, tất cả tâm tình của nàng cũng rất ràng, thích là thích, thích là thích, nàng đúng là nữ nhân đặc biệt. thực may mắn mới biết được con ngươi chân của nàng.

   Ngay sau đó, Mặc Sĩ Lưu Thương hung ác trừng mắt nhìn Tiểu Nhươc Thần. Đáng chết, tiểu tử này ngủ ngon như vậy lại chọc cho tiểu nữ nhân của khóc. Chờ được trị khỏi, phải trừng trị tốt mới được! Cho biết mẫu thân là dùng để thương , chỉ có thể khiến mẫu thân vui vẻ, thể để cho mẫu thân khổ sở!

   "Thuộc hạ vô năng." Phong tuyết và Nhược Vũ cúi đầu, cắn môi, vẻ mặt ảo não cùng tự trách.

   Nếu phải là do bọn họ sơ ý, nếu bọn họ cẩn hơn chút nữa, Tiểu Chủ Tử xảy ra chuyện rồi. Tiểu Chủ Tử còn như vậy mà phải trải qua chuyện này, họ là đáng chết! Nhìn Tiểu Chủ Tử ngủ mê mấy ngày, tâm của họ cũng nát rồi, hận mình phải là Phong Ly, thể lập tức chữa khỏi Tiểu Chủ Tử

   "Phong Ly, ngươi xem chút."

   "Dạ, tiểu thư." Rất ít khi thấy nước mắt tiểu thư, vậy mà tiểu thư giờ lại khóc vì tiểu chủ tử, vốn tưởng rằng tiểu thư chỉ là đối xử tốt với tiểu chủ tốt là do nàng là nữ nhân lương thiện thôi, nhưng mà bây giờ mới biết tiểu thư thực xem tiểu chủ tử là con của mình. biết sau này tiểu thư có con của mình thương ai hơn.

   "Sao rồi?" Thấy Phong Ly cau mày, Long Chiến Nhã nghĩ có lẽ nàng phải gọi Nam Phong Nguyệt tới rồi.

   "Thuộc hạ chỉ có thể suy đoán, thể xác định." Phong Ly xấu hổ, khổ học nhiều năm như vậy, chính là vì muốn phân ưu cùng tiểu thư, kết quả lại vô dụng như vậy.

   "Có nguy hiểm đến tính mạng ?" Sắc mặt của Mặc Sĩ Lưu Thương lạnh lẽo khác thường.

   "Thuộc hạ chỉ có thể bảo vệ tính mạng của tiểu chủ tử trong vòng 3 tháng."

   "Phong Nguyệt, liên lạc với Nam Phong Nguyệt, nàng trong vòng 10 ngày phải tới đây."

   "Dạ, tiểu thư." Phong Nguyệt sững sờ, rồi đáp ứng ngay sau đó. Nam Phong Cốc hình như bây giờ ở biên giới của Đông Lạc phải, muốn tới Long Ngự, chỉ có hai con đường, xuyên qua sa mạc ở giữa Đông Lạc và Long Ngự, hai là qua “con đường xanh”, nhưng từ đó tới Long Ngự phải qua rất nhiều rừng rậm, đây cũng phải là đường dễ . Cầu trời phù hộ cho Nam Phong cốc chủ thôi.

   "Phong Tuyết, người hạ độc tra được chưa?"

   "Hồi bẩm tiểu thư, thuộc hạ vẫn chưa tra được. . . . . ."

   "Được rồi." Phong Tuyết tuy tên có chữ lót là Phong, nhưng mà phải là Tật Phong Sử, mà chỉ là người hầu cận, cho nên mới có chữ lót là Phong, mà Nhược Vũ và Phong Ly cũng chỉ thủ hạ, hai người này cũng có bản lãnh như bọn Phong Lam, xảy ra chuyện họ cũng chỉ có thể lo lắng. "Phong Lam, Ngọc , tra! Bổn tôn phải biết là ai có lá gan lớn như vậy, dám động con trai của của bổn tôn!” Uy nghiêm của Long Chiến Nhã toàn bộ bộc lộ ra ngoài, khiến Phong Lam và Ngọc tự chủ được quỳ chân đất nhớ lại lúc tiểu thư dẫn bọn họ tạo thế lực, lâu rồi thấy tiểu thư như vậy, đây mới là bản chất của tiểu thư.

   "Dạ, tiểu thư."

   "Dẫn Phong Như An theo, con trai của bổn vương cũng phải là người bọn họ có thể động vào!" Mặc Sĩ Lưu Thương híp mắt lại, hơi thở nguy hiểm nhanh chóng tỏa ra.

   "Dạ, Vương Gia." Lâu rồi thấy vương gia nổi giận, bọn họ có nên mặc niệm cho đối phương đây? , đáng đời bọn họ! Ai bảo bọn họ dám động vào tiểu vương gia, bọn họ đáng bị chặt ra hàng tram mảnh!
   …………………………………………^o^…………………………………….
   "Nhã Nhi, nghỉ ngơi chút ." Buổi trưa, đến Thần các, nhìn thấy Long Chiến Nhã lau mặt cho Tiểu Nhược Thần, Mặc Sĩ Lưu Thương đau lòng.

   Ba ngày rồi, tiểu nữ nhân này chịu rời Thần Nhi , ăn cơm, thay y phục, xoa bóp tất cả đều tự làm, cho ai động vào. Ngược lại đem cái tiểu tử thúi kia chăm sóc tốt, nhưng chính nàng gầy vòng lớn rồi, khuyên như thế nào cũng chịu nghỉ ngơi, cơm cũng chỉ ăn có miếng.
   thuyt thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 66.2
   Quay đầu lại nhìn thấy Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã miễn cướng nở nụ cười, nhàng lắc đầu.

   “Long Chiến Nhã! Nàng muốn làm ta đau lòng chết sao?” Bước lên hai bước, Mặc Sĩ Lưu Thương ngồi xổm xuống, thô lỗ xoay thân mình của Long Chiến Nhã lại, đôi mắt tràn đầy đau lòng nhìn nàng trong ánh mắt còn có tia tức giận.

   Chợt bị buộc xoay người lại, nâng ánh mắt lên nhìn thấy đau lòng trong ánh mắt của Mặc Sĩ Lưu Thương, hơi sững sờ, đưa tay ra xoa gương mặt tuấn của . Đúng rồi, nàng quên mất, nàng phải chỉ cần chăm sóc tốt Tiểu Thần mọi chuyện đều tốt, có người vì nàng mà đau lòng.

   “Thương, xin lỗi.” Long Chiến Nhã bẹt bẹt miệng, giọng nhu nhu.

   “Ừ. có gì.” Đưa tay ra đem đầu của Long Chiến Nhã đặt lên vai mình, vỗ nhè sau lưng nàng. “Ngủ chút được ?”

   , ta mệt.” Long Chiến Nhã lắc đầu, gò má cọ cọ lên vai của Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Nhã Nhã, ta ba ngày ngủ rồi.” Mặc Sĩ Lưu Thương thể xuất ra đòn sát thủ, kéo ra khoảng cách giữa hai người, mếu máo, mặt ủy khuất nhìn Long Chiến Nhã.

   Long Chiến Nhã nhíu mày.

   “Thần nhi trúng độc ta điều tra hung thủ, ngươi giúp ta, buổi tối người còn đến Chiến các. Ta ngủ được.” Mặc Sĩ Lưu Thông tiếp tục giả vờ yếu đuối, giọng mang theo tia làm nũng.

   Quả nhiên. Mặc Sĩ Lưu Thương yếu đuối mị lực thể chống đỡ, Long Chiến Nhã lần nữa bị đánh bại, bĩu môi quay đầu lại nhìn Tiểu Nhược Thần, mặt rối rắm.

   Thấy Long Chiến Nhã phân vân, Mặc Sĩ Lưu Thương lập tức tay ôm lấy người nàng, trực tiếp leo lên giường của Tiểu Nhược Thần nằm.

   “Ở đây nghỉ ngơi chút , nếu Thần Nhi xảy ra chuyện gì nàng biết ngay lập tức. tại ngoan ngoãn ngủ chút, được ?” Mặc Sĩ Lưu Thương điều chỉnh thân mình chút, giúp cho Long Chiến Nhã nằm thoải mái.

   “Ừ.” Mặc dù phải lần đầu tiên được Mặc Sĩ Lưu Thương ôm, nhưng Long Chiến Nhã thể cảm thán. Ngoan ngoãn nhắm mắt lại, hơi thở của Mặc Sĩ Lưu Thương dễ dàng giúp nàng thả lỏng, chỉ chốc lát liền ngủ mất rồi.

   Nhìn tiểu nữ nhân ngủ, khóe miệng Mặc Sĩ Lưu Thương cong lên, cũng nhắm hai mắt lại. ba ngày ngủ rồi, nhưng phải là vì hung thủ, mà là do có tiểu nữ nhân ở bên người nên ngủ được. Lại , hai người kia gan cũng to, nên xử lý như thế nào đây? Nghĩ nghĩ lại, Mặc Sĩ Lan Thương cũng ngủ thiếp .

   *******

   “Giờ gì rồi?” Mở mắt ra thấy trời tối đen, mơ mơ màng màng Long Chiến Nhã tự chủ lầm bần tiếng.

   biết, chắc là giờ Sửu .” Bên cạnh truyền đến giọng nam mơ hồ.

   “A, ta đánh thức chàng?” Đầu nhro cọ xát ở trong lòng Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã khẽ ngẩng đầu nhìn mặt của Mặc Sĩ Lưu Thương.

   phải.” Lúc tiểu nữ nhân mở mắt liền tỉnh lại. ra mỗi ngày đều như vậy, ngay lúc tiểu nữ nhân tỉnh dậy, cũng tỉnh theo, sau đó nhìn tiểu nữ nhân mơ mơ hồ hồ rồi từ tử tỉnh táo lại, tình trạng này chính cũng cảm thấy rất lạ, chỉ là có thể thấy nét mặt đáng như vậy của tiểu nữ nhân cũng rất tốt nha. “Muốn ăn cái gì ? Ta kêu phòng bếp làm.”

   cần, khuya rồi, đừng giày vò người ta.” Giữ Mặc Sĩ Lưu Thương lại, Long Chiến Nhã cười cười lắc đầu. Ngủ giấc, tinh thần tốt hơn nhiều. “Tra được là ai chưa?”

   “Doanh Nguyệt, Nhạc Phán Nhi và Long Chiến Bắc.”

   Long Chiến Nhã sửng sốt. Doanh Nguyệt và Nhạc Phán Nhi muốn hại chết nàng còn có thể hiểu, còn Long Chiến Bắc là sao?

   “Long Chiến bắc bị gạt, ngờ xảy ra chuyện lớn như vậy, lúc nghe được tin tức Thần Nhi trúng độc, liền núp trong phủ tướng quân dám ra cửa. Doanh Nguyệt ở trong quân doanh cũng leo lên giường của phó tướng, lấy cớ gửi thư cho người nhà liên lạc với Nhạc Phán Nhi bị đuổi khỏi phủ Bình Vương, tìm người xâm nhập vào vương phủ.” Thấy Long Chiến Nhã hiểu, Mặc Sĩ Lưu Thương tỉ mỉ giải thích.

   sao?” Nheo mắt lại, Long Chiến Nhã giờ đây giống như là con sói, cao ngạo mà hung tàn. “Khi nào xử lý?”

   “Nàng quyết định .”

   “Chờ tháng tới rồi hãy xử lý.”

   “Tốt.”
   Last edited by a moderator: 11/11/14
   thuyt thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :