1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chiến vương long phi - Yêu Mặc(c66.7)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chươ3ng 66.3
   Quay đầu lại nhìn thấy Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến nhã miễn cưỡng nở nụ cười, nhàng lắc đầu.   "Long Chiến nhã! Nàng muốn làm ta đau lòng chết sao?" Bước lên hai bước, Mặc Sĩ Lưu Thương ngồi xổm xuống, thô lỗ xoay thân mình của Long Chiến Nhã lại, đôi mắt tràn đầy đau lòng nhìn nàng, trong ánh mắt gcòn có tia tức giận.   Chợt bị buộc xoay người lại, nâng ánh mắt lên nhìn thấy đau lòng trong ánh mắt của Mặc Sĩ Lưu Thương, hơi sững sờ, đưa tay ra xoa gương mặt tuấn của . Đúng rổi nàng quên mất, nàng phải chỉ cần chăm sóc tốt Tiểu Thần mọi chuyện đều tốt, có người vì nàng mà đau lòng.   "Thương, xin lỗi." Long Chiến nhã bẹt bẹt miệng, giọng nhu nhu .   "Ừ. có gì." Đưa tay ra đem đầu của Long Chiến Nhã đặt lên vai mình, vỗ nhè sau lưng nàng, "Ngủ chút được ?"   ", ta mệt." Long Chiến nhã lắc đầu, gò má cọ cọ lên vai của Mặc Sĩ Lưu Thương.   "Nhã Nhi, ta ba ngày ngủ rồi." Mặc Sĩ Lưu Thương thể xuất ra đòn sát thủ, kéo ra khoảng cách giữa hai người, mếu máo, mặt ủy khuất nhìn Long Chiến nhã.   Long Chiến Nhã nhíu mày.   "Thần nhi trúng độc, ta điều tra hung thủ, ngươi giúp ta, buổi tối ngươi còn đến Chiến các. Ta ngủ được." Mặc Sĩ Lưu Thương tiếp tục giả vờ yếu đuối, giọng mang theo tia làm nũng.   Quả nhiên, Mặc Sĩ Lưu Thương yếu đuối sức quyến rũ thể chống đỡ, Long Chiến Nhã lần nữa bị đánh bại, bĩu môi quay đầu lại nhìn Tiểu Nhược Thần, mặt rối rắm.   Thấy Long Chiến Nhã phân vân, Mặc Sĩ Lưu Thương lập tức tay ôm lấy người nàng, trực tiếp leo lên giường của Tiểu Nhược Thần nằm.   “Ở đây nghỉ ngơi chút , nếu Thần Nhi xảy ra chuyện gì nàng biết ngay lập tức. tại ngoan ngoãn ngủ chút, được ?" Mặc Sĩ Lưu Thương điều chỉnh thân mình chút, giúp cho Long Chiến Nhã nằm thoải mái.   "Ừ." Mặc dù phải lần đầu tiên được Mặc Sĩ Lưu Thương ôm, nhưng Long Chiến nhã thể cảm thán. Ngoan ngoãn nhắm mắt lại, hơi thở của Mặc Sĩ Lưu Thương dễ dàng giúp nàng thả lỏng, chỉ chốc lát liền ngủ mất rồi.   Nhìn nhìn tiểu nữ nhân ngủ, khóe miệng Mặc Sĩ Lưu Thương cong lên, cũng nhắm hai mắt lại. ba ngày ngủ rồi, nhưng phải là vì hung thủ, mà là do có tiểu nữ nhân ở bên người nên ngủ được. Lại , hai người kia gan cũng to, nên xử lý như thế nào đây? Nghĩ nghĩ lại, Mặc Sĩ Lưu Thương cũng ngủ thiếp .

   ############################################

   "Giờ gì rồi?" Mở mắt ra thấy trời tối đen, mơ mơ màng màng Long Chiến nhã tự chủ lầm bầm tiếng.   " biết, chắc là giờ sửu ." Bên cạnh truyền đến giọng nam mơ hồ.   "A, ta đánh thức chàng?" Đầu cọ xát ở trong lòng Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến nhã khẽ ngẩng đầu nhìn mặt của Mặc Sĩ Lưu Thương.   " phải." Lúc tiểu nữ nhân mở mắt liền tỉnh. ra mỗi ngày đều như vậy, ngay lúc tiểu nữ nhân tỉnh dậy, cũng tỉnh theo, sau đó nhìn tiểu nữ nhân mơ mơ hồ hồ rồi từ tử tỉnh táo lại, tình trạng này chính cũng cảm thấy rất lạ, chỉ là có thể thấy nét mặt đáng như vậy của tiểu nữ nhân cũng rất tốt nha. "Muốn ăn cái gì ? Ta kêu phòng bếp làm."   " cần, khuya rồi, đừng giày vò người ta." Giữ Mặc Sĩ Lưu Thương lại, Long Chiến nhã cười cười lắc đầu. Ngủ giấc, tinh thần tốt hơn nhiều, "Tra được là ai chưa?"   "Doanh Nguyệt, Nhạc Phán Nhi, và Long Chiến Bắc."   Long Chiến Nhã sửng sốt. Doanh nguyệt và Nhạc Phán Nhi muốn hại nàng chết còn có thể hiểu, còn Long Chiến Bắc là sao?   "Long Chiến Bắc bị gạt, ngờ xảy ra chuyện lớn như vậy, lúc nghe được tin tức Thần Nhi trúng độc, liền núp trong phủ tướng quân dám ra cửa. Doanh Nguyệt ở trong quân doanh leo lên giường của phó tướng, lấy cớ gửi thư cho người nhà liên lạc với Nhạc Phán Nhi bị đuổi khỏi phủ Bình Vương, tìm người xâm nhập vào vương phủ." Thấy Long Chiến nhã hiểu, Mặc Sĩ Lưu Thương tỉ mỉ giải thích.   " sao." Nheo mắt lại, Long Chiến Nhã giờ đây giống như là con sói, cao ngạo mà hung tàn, "Khi nào xử lý?"   "Nàng quyết định ."   "Chờ tháng tới rồi hãy xử lý."   "Tốt."
   thuyt thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 66.4

   Sáu ngày sau, Nam Phong Nguyệt và Bách Lý Mạch thân chật vật xuất tại phủ Chiến Vương.

   "Ta này tiểu Nhã ngươi gọi bọn ta tới vội vã như vậy làm cái gì?" Tẩy rửa phen, tẩy thân chật vật, Bách Lý Mạch khôi phục vẻ tà mị lười biếng, nhìn Long Chiến Nhã hỏi. Tiểu Nhã Nhĩ từ trước tới giờ chưa bao giờ sử dụng ám hiệu khẩn cấp, nhất định là xảy ra chuyện lớn, cho nên và Nam Phong Nguyệt lên đường bất kể ngày đêm, lựa chọn tuyến đường “con đường xanh” để , đường chạy chết vài con ngựa, lúc qua rừng đều dùng khinh công, thiếu chút nữa tiêu hao hết chân khí.

   "Bảo bảo trúng độc." Long Chiến Nhã tùy ý , nhưng Bách Lý Mạch và Nam Phong Nguyệt biết, có người dẫm lên bãi mìn của Long Chiến Nhã rồi.

   "Cái gì?" Cái tiểu đáng đó trúng độc? Ai gan lớn như vậy dám trêu chọc đến vợ chồng ác ma này?

   "Ta xem chút." hai lời, Nam Phong Nguyệt đứng dậy, mỉm cười nhìn Long Chiến Nhã.

   Long Chiến Nhã cũng cười lại tiếng, đứng dậy, hai nữ nhân đến Thần các.


   $$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$


   "Có chuyện gì xảy ra?" Bách Lý Mạch trêu tức nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương hỏi. Người đàn ông này lại để cho con trai gặp chuyện ngay trong chính vương phủ của mình? Huống chi còn có Tiểu Nhã ở đây. Chuyện này nghĩ thế nào cũng thấy lạ.

   "Ta cùng Tiểu Nhã Nhi Long Các." Mặc Sĩ Lưu Thương hết sức bình tĩnh mà đối diện với trêu chọc của Bách Lý Mạch.

   "Hả?" Bách Lý Mạch nhíu mày, "Vậy chắc ngươi bị dày vò rất thảm hả?" Chậc chậc, Mặc Sĩ Lưu Thương đúng là rất can đảm a, phải biết rằng năm đó huấn luyện ở Long các thiếu chút nữa là bị các loại huấn luyện đa dạng bất tận kia dày vò đến chết, nửa năm huấn luyện ở Long các mặt trong mặt ngoài gì cũng mất hết, ngày ngày bị đám tiểu tử thúi chơi đùa chết sống lại.

   Nghe giọng khẳng định của Bách Lý Mạch, Mặc Sĩ Lưu Thương giương mắt nhìn cái, có cảm giác là người cùng lưu lạc chân trời.

   "Tra ra là ai chưa?"

   "Dĩ nhiên." Liếc xéo Bách Lý Mạch cái, giọng của Mặc Sĩ Lưu Thương cao ngạo.

   "Còn phải nhờ có Long các giúp tay." Bách Lý Mạch bĩu môi, tỏ vẻ khinh thường.

   "Hâm mộ? Long các tại cũng có phần của Bổn vương." gia của Long các.

   "Haizzz, cũng biết tại sao Dạ Điện lại yếu hơn so với Long các." Bách Lý Mạch ra vẻ khó hiểu nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương.

   "Dạ Điện có thế mạnh của Dạ Điện, tại sao lại phải so sánh với Long các? Đều là người nhà phải sao?." Mặc Sĩ Lưu Thương bình tĩnh , vẻ mặt cũng là khó hiểu, đây là trong lúc “ chuyện phiếm’ với Phong Lam học được. (T.Ý: Ối mẹ ơi… đám nam nhân lắm chuyện…)

   "Ha ha." Bách Lý Mạch lắc đầu cười, xem ra hiệu quả huấn luyện đúng là tốt nhỉ, khiến cho nam nhân phúc hắc này càng khó đoán được rồi, " , Tiểu Nhã Nhi giúp ngươi huấn luyện Dạ Điện , hiệu quả tệ."

   "Ngươi thử qua?"

   "Dĩ nhiên, Minh chính là Tiểu Nhã Nhi tổ chức lại (trọng tổ - từ này theo mình nó nghĩa là như vậy, ai có ý khác hoặc từ hợp hơn với mình nhé.), bây giờ bộ phận trung tâm của Minh đều là do tay Tiểu Nhã Nhi luyện ra." Đây chính là chỗ tốt khi làm bằng hữu với Tiểu Nhã Nhi, chỉ cần nàng có, ngươi muốn, bất luận là cái gì, nàng tuyệt đối dấu riêng.

   " sợ ngày nào đó nàng chiếm luôn Minh?" Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày. Cái loại tin tưởng giữa bọn họ - toàn tâm tin tưởng làm cho khó chịu a. Tiểu nữ nhân tại sao có thể cùng nam nhân khác thân cận đến mức phân ta - ngươi đây?

   "Ha ha, nếu Tiểu Nhã Nhi thực muốn muốn, đưa nàng cũng phải là được, coi như là đồ cưới thôi." Bách Lý Mạch nhún vai, để ý chút nào.

   Mặc Sĩ Lưu Thương sửng sốt. Lực lượng của Minh như thế nào biết , nhưng cũng biết được hai, đưa là đưa? Là Bách Lý Mạch quá mức hào phóng, hay là địa vị của tiểu nữ nhân ở trong lòng tầm thường?

   "Ngươi phải đối xử tốt với nàng, nàng là nữ nhân đáng giá để ngươi dùng tính mạng để ." Bách Lý Mạch đột nhiên cảm thán.

   "Chuyện này cần ngươi ." Liếc Bách Lý Mạch cái, Mặc Sĩ Lưu Thương nhìn về phía Thần các.


   &&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&


   "Như thế nào rồi?" Trong Thần các, Long Chiến nhã khẩn trương nhìn sắc mặt của Nam Phong Nguyệt.

   "Độc này, ta cũng chỉ mới nhìn thấy ở trong sách y của Y cốc, đây là lần đầu tiên tiếp xúc, muốn giải độc, gần như là có khả năng ." Nam Phong Nguyệt khẽ cau mày, cũng chỉ có lúc này, Nam Phong Nguyệt mới nhiều. (còn tiếp)

   "Có phương pháp nào ?" Nghe được lời của Nam Phong Nguyệt, trái tim của Long Chiến nhã chợt thắt chặt lại, sau đó lại buông lỏng xuống, bởi vì vẻ mặt của Nam Phong Nguyệt cũng phải là tuyên bố tử hình.

   "Còn." Nam Phong Nguyệt quay đầu, nghiêm túc khác thường nhìn Long Chiến Nhã "Nhưng mà nguy hiểm rất lớn, ta chưa từng thử qua."

   "Phương pháp gì?"

   "Thay máu."

   "Thay máu?" Long Chiến Nhã kinh ngạc, bởi vì nàng ngờ Nam Phong Nguyệt - cổ nhân nghĩ tới dùng phương pháp lớn mật này.

   "Ừ, dùng máu của người thân." (Nguyên bản là “chí thân máu” )

   "Ừ, biết rồi. ra ngoài trước ."

   "Tốt."


   **********************************************


   "Sao rồi?" Thấy Long Chiến Nhã và Nam Phong Nguyệt ra, Mặc Sĩ Lưu Thương vô cùng thuận tay đem Long Chiến nhã ôm vào trong ngực, để cho nàng ngôi đùi mình.

   " có việc gì rồi, chuẩn bị chút, thay máu cho bảo bảo là tốt thôi." Biết có thể giải quyết, bảo bảo bị nguy hiểm tính mạng, Cả người Long Chiến Nhã liền buông lỏng xuống, cũng còn lo lắng.

   "Thay máu?" Mặc Sĩ Lưu Thương cau mày. nhớ, Thay máu là muốn dùng máu của người thân, nhưng Thần nhi. . . . . .

   "Đúng vậy, dùng máu của người thân." Long Chiến nhã cúi đầu vuốt vuốt bàn tay của Mặc Sĩ Lưu Thương.

   "Thế nào? Chiến Vương Gia có lời khó à?" Ngồi đối diện với Mặc Sĩ Lưu Thương Bách Lý Mạch thấy được nét mặt của Mặc Sĩ Lưu Thương, liền lên tiếng cười trêu , nhưng mà ánh mắt rất nghiêm túc. Chuyện hình như có chút phiền toái rồi.

   "Thương?" Nghe được lời của Bách Lý Mạch, Long Chiến Nhã mới ngẩng đầu nhìn về phía Măc Sĩ Lưu Thương, quả nhiên phát nhíu chặt lại lông mày.

   "Nhã Nhi." Liếc mắt nhìn Bách Lý Mạch và Nam Phong Nguyệt cái, Mặc Sĩ Lưu Thương hơi chần chờ mở miệng, " ra Thần nhi cũng phải con ruột của ta."

   "Cái gì?" Lúc này Long Chiến Nhã mới nhớ tới, lúc bị lần trước bị Măc Sĩ Lưu Dạ bắt , hình như có nghe qua, trước đó còn bắt tiền vương phi của Mặc Sĩ Lưu Thương, "Mặc Sĩ Lưu Dạ?"

   phải, đáy mắt của Mặc Sĩ Lưu Thương thoáng qua tia ánh lạnh, vẫn lắc đầu cái.

   "Hả?" Long Chiến Nhã hiểu.

   "Nhã Nhi nếu nàng có thể ra khỏi Mặc Sĩ Lưu Dạ ta chắc chắn cho nàng kiện kia rồi. Nữ nhân kia sau chuyện đó đúng là mang thai, chỉ là nàng sanh ra là hài nhi chết, lâu về sau nàng cũng chết."

   " phải là khó sanh cái chết sao? Còn bảo bảo. . . . . ."

   "Đó là trùng hợp. Đó là đứa bé của thuộc hạ trong Dạ Điện, vừa vặn thê tử vì khó sinh mà chết , trượng phu trong lúc làm nhiệm vụ cũng chết rồi, thời gian ăn khớp, nữ nhân kia lúc đó tình trạng tâm thần lại được tốt lắm, dù sao cũng là công chúa của nước, thể mặc kệ, ta liền nhận Thần nhi cho nàng nuôi." Mặc Sĩ Lưu Thương kiên nhẫn giải thích.

   "Nha." Long Chiến nhã gật đầu, sau đó lại nhăn mày lại, "Vậy làm sao bây giờ? có biện pháp khác sao?"

   Mặc Sĩ Lưu Thương cũng cau mày.
   thuyt thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 66.5

   "Đôi phu thê kia huynh đệ tỷ muội gì ?"

   "Có thể sao?" Ánh mắt Mặc Sĩ Lưu Thương sáng hẳn lên, nhớ nam nhân kia còn có muội muội, tại hình như cũng ở trong Dạ Điện.

   "Có thể." Nam Phong Nguyệt gật đầu.

   "Vậy ta kêu Dạ Lăng và Phong Như An tìm."

   "Ừ, nhanh lên, về phần bảo bảo cứ giao cho ta." Nam Phong Nguyệt trịnh trọng gật đầu.

   "Ha ha, bảo bảo giao cho ngươi ta cũng yên tâm. Nếu là Y tôn cũng trị được, thiên hạ này còn có ai có thể trị được rồi."

   "Ngươi." Nam Phong Nguyệt khẽ mỉm cười.

   "Hả? Ý của ngươi là sao?" Long Chiến Nhã sửng sốt. Y thuật nàng rất kém cỏi , chỉ hiểu chút da lông mà thôi.

   "Ha ha, ý của Nguyệt là, thiên hạ này chỉ có ngươi là gì làm được.” Bách Lý Mạch cười .

   "Ta? Làm sao có thể?" Long Chiến Nhã lườm cái. nghĩ nàng là thần tiên à.

   "Dĩ nhiên có thể, " Giọng điệu của Bách Lý Mạch kiên định, "Bởi vì tiểu Nhã nhi cho dù ra sao cũng nhất quyết nhận mệnh, bao giờ buông tha. Loại kiên nghị này phải ai cũng làm được."

   "Có sao?" Long Chiến Nhã nhún vai, lơ đễnh. Nàng chỉ là có kinh nghiệm phong phú hơn bọn họ, hiểu biết nhiều hơn bọn họ chút thôi, là người của hai thế giới, cho dù ai cũng có thể trở nên kiên nghị rồi, "Tính mạng của con ta nhờ vào hai người." Long Chiến nhã đứng lên, nặng nề bái cái, Mặc Sĩ Lưu Thương chần chờ chút rồi làm động tác giống như vậy.

   Bách Lý Mạch và Nam Phong Nguyệt sững sờ, ngay sau đó thái nhiên họ thản nhiên nhận lễ. Bọn họ phải là loại người bụng đói có người mời ăn kêu no rồi mà từ chối, Long Chiến Nhã cùng Mặc Sĩ Lưu Thương giao cho bọn họ , là toàn tâm toàn ý tin tưởng, mà bọn họ là bằng hữu, phải tiếp nhận. Lễ này bọn họ đáng nhận cho nên từ chối, kiểu cách.

   "Như vậy, Thương, chàng tìm người mời Doanh Nguyệt và Nhạc Phán Nhi tới, ta trước xem thân ái ca ca của ta ." Long Chiến Nhã cười, cười đến vô cùng khiếp người.

   Ba người còn lại đồng thời vì Long Chiến Bắc mặc niệm.

   "A, thái tử điện hạ và thái tử phi cũng ở đây à.” Trong phủ tướng quân, Long Chiến Nhã đột nhiên xuất làm mọi người trở tay kịp.

   "Ngươi lại tới đây làm gì?" Nghĩ có thái tử và thái tử phi làm chỗ dựa, Thanh Uyển dùng ánh mắt phẫn hận nhìn Long Chiến Nhã.

   Mà Long Chiến Nhã hoàn toàn để ý tới nàng ta.

   "Ăn cơm chưa?" Nhàn nhạt nhìn Thanh Uyển cái, Long Ngự Thiên cũng coi như là hòa nhã hỏi Long Chiến Nhã.

   Lần trước sau khi Long Chiến Nhã đến phủ Tướng Quân “thăm hỏi”, Thanh Uyển vì tự ý sử dụng ngân khố, địa vị ở phủ tướng quân rớt xuống ngàn trượng, Ngay cả Long Ngự Phong cũng cho nàng sắc mặt tốt.

   "Ăn rồi." Long Chiến Nhã khẽ mỉm cười, ánh mắt nhìn sang Long Chiến Bắc vẫn cúi đầu: "Long Chiến Bắc, hai ngày nay ngươi có khỏe ?"

   Bị điểm đến tên, cả người Long Chiến Bắc run cái, sau đó thở hơi dài, ép buộc mình ngẩng đầu lên.

   "Mắc mớ gì tới ngươi!" ràng là phô trương thanh thế.

   "Đệ muội à, có chuyện gì mà lại về cáu kỉnh với nhà mẹ đẻ vậy?" Vừa thấy khí đúng, thái tử phi lập tức ra mà hoà giải , cười híp mắt nhìn Long Chiến Nhã.

   "Bổn vương phi phải biết là từ khi nào quan hệ của phủ tướng quân và Thái Tử Gia lại tốt đến nỗi cùng ăn cơm trưa?" Long Chiến Nhã nhíu mày.

   Từ sau khi tầm bảo trở về, mặc dù nàng có hỏi Mặc Sĩ Lưu Thương tình hình trong triều, nhưng mà nàng cũng biết, huynh đệ ba người bọn họ đấu pháp càng đấu càng ngày càng kịch liệt, nhất là biến chuyển chuyển thái độ sau này của Mặc Sĩ Lưu Dạ. Thái Tử Gia và Thái Tử Phi đồng thơi xuất ở vương phủ còn vô cùng hòa hợp cùng nhau ăn bữa trưa, xem ra phủ Tướng Quân ra quyết định rồi.

   Sắc mặt của Thái Tử Phi lập tức cứng đờ, cúi đầu thêm gì nữa. Nữ nhân này vậy mà chút thể diện cũng cho nàng? đáng ! Nhưng lạ chính là nàng, chuyện nhà của người ta nàng chen miệng vào làm gì a, là nàng tự tìm đánh phải sao!

   "Mắc mớ gì tới ngươi?" Mắt hạnh của Long Chiến Nhã trừng lên, ánh mắt lại chuyển về người của Long Chiến Bắc, cỗ khí bén nhọn xông thẳng vào Long Chiến Bắc, "Ngươi tới đây cho ta!"

   "Tại sao ta phải tới?" Cổ Long Chiến Bắc cứng lên, quyết định ngồi ở tại chỗ, kiên quyết động.

   "Tại sao? Tại vì ngươi là cái đồ ngu ngốc!" Vốn là trong lòng nén lấy cỗ hỏa khí, lại nhìn thấy Long Chiến Bắc ràng cực kì sợ hãi lại giả bộ cứng rắn, Long Chiến Nhã hai lời, cước đạp bàn cơm.

   bàn người nhanh chóng nhảy ra xa, Thái Tử Phi được Thái Tử Gia ôm tránh ra, chỉ có nữ nhân hiểu biết võ công là Thanh Uyển bị các loại sơn hào hải vị bay thẳng vào mặt.
   thuyt thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   chương 66.6


   "A! Long Chiến Nhã! Ngươi là tiểu súc sinh! A!" Thanh Uyển vừa mới bắt đầu kêu gào, liền thấy cái ghế bay tới, vội vàng tránh ra, chậc vật té xuống đất ngã ngồi cái bàn vừa bị đá.

   "Long Chiến Bắc, bổn vương phi lặp lại lần nữa, tới đây cho ta!"

   Mọi người bị khí thế bén nhọn người của Long Chiến Nhã dọa run, ngay cả Thái Tử Gia cũng đàng hoàng ngồi bên, hoàn toàn có suy nghĩ Long Chiến Nhã có bất kính với hay , tất cả đều nhìn về phía Long Chiến Bắc.

   "Ta !" Cả người Long Chiến Bắc run lên lần nữa, cứng cổ kêu gào, đôi mắt lại nhìn loạn chung quanh.

   "Ha ha, ngươi tới vậy ta qua." Long Chiến nhã đột nhiên cười quyến rũ.

   Mọi người sợ hãi nhìn nụ cười của Long Chiến Nhã, chớp mắt thấy chỗ đứng của Long Chiến Nhã trống . Long Ngự Thiên, Long Ngự Phong, Mặc Sĩ Lưu Vân và Long Chiến Nam dụi dụi con mắt, xác định vị trí kia còn Long Chiến nhã, quay đầu lại, quả nhiên, Long Chiến Nhã đứng trước mặt Long Chiến Bắc, cười đến khí trận trận tỏa ra xung quanh.

   "Long Chiến Bắc, ngươi biết con ta bây giờ ra làm sao rồi ?" Giọng điệu của Long Chiến Nhã hết sức dịu dàng, giống như là cùng tình nhân lời ân ái .

   "Ta. . . . . . Ta làm sao biết được." Long Chiến Bắc nuốt ngụm nước miếng, dám nhìn thẳng vào mắt của Long Chiến Nhã.

   "Thế nào? Long Chiến Bắc, ngươi biết?" Long Chiến Nhã nghiên đầu nhìn Long Chiến Bắc, "A, ra ta rất muốn biết ngươi làm thế nào để sắp xếp người lạ vào phủ Chiến Vương?"

   "Ngươi. . . . . . Ngươi cái gì? Ta. . . . . . Ta nghe hiểu."

   "Còn chịu thừa nhận sao?" Long Chiến Nhã nheo mắt lại, "Long Chiến Bắc, ngươi quả nhiên là tên hèn!" xong, Long Chiến Nhã đánh mạnh quyền vào bụng của Long Chiến Bắc.

   "A! Ngươi làm gì đấy?" Thanh Uyển lần nữa hét ầm lên.

   "Ngươi, câm miệng cho ta!" Long Chiến Nhã đột nhiên quay đầu, sắc mặt u mà bạo ngược, Thanh Uyển bị dọa sợ đến mức thanh nuốt ngược vào trong cổ họng.

   "Long Chiến Bắc, quan hệ của ngươi, Doanh Nguyệt và Nhạc Phán Nhi rất tốt?" đấm móc đánh vào mặt của Long Chiến Bắc, khóe miệng của liền rịn ra vết máu, lảo đảo cái, té xuống đất.

   "Long Chiến Bắc, ngươi muốn ta chết đến vậy sao?" cước đạp ở lưng của Long Chiến Bắc, dùng sức dẫm lên.

   "Ta có!" Khạc ra búng máu, Long Chiến Bắc kêu rên.

   " có?" Long Chiến Bắc phủ nhận, hỏa khí của Long Chiến Nhã càng lớn, " có mà ngươi giúp Doanh Nguyệt và Nhạc Phán Nhi đưa người vào trong phủ Chiến Vương của ta? có mà ngươi giúp hạ độc ta? có mà ngươi ngộ thương con ta? Con ta bây giờ còn nằm hôn mê ở giường kìa!" câu đá cước, Long Chiến Bắc có thời gian để cãi lại, cũng còn hơi sức để cãi.

   "Chiến Bắc, chuyện gì xảy ra?" Vừa nghe lời của Long Chiến Nhã, Long Ngự Thiên lập tức ý thức được tính chất nghiêm trọng của chuyện này. Con trai của Long Chiến Nhã, đó là Tiểu Vương Gia của phủ Chiến Vương đó, nếu mà Long Chiến Bắc đả thương Tiểu Vương Gia, cho dù là ngộ thương, hậu quả kia cho dù là phủ Tướng Quân của bọn họ cũng gánh nổi đâu.

   "Ta biết, ta biết!" Bị Long Chiến Nhã đạp vài phát, Long Chiến Bắc cảm thấy toàn thân đều đau, " là Nhạc Phán Nhi tìm ta là nàng muốn đưa tin cho Chiến Vương Gia, nhưng phủ Chiến Vương đề phòng sâm nghiêm, nên nàng nhờ ta đưa dùm."

   "Nhờ ngươi giúp?" Long Chiến Nhã cười lạnh, "Long Chiến Bắc, ngươi cũng là có bản lãnh đó! Người khác đều tìm ra được khe hở quả trứng gà ( T.Ý: đây là cái trứng còn nguyên nhé, phải là trứng luộc hay trứng chiên, trứng bể, trứng nứt gì đâu .), ngươi lại có thể đập ra vết nứt, ngươi được đấy!" Nàng cầm cổ áo đem cả người Long Chiến Bắc xách lên tiêu sái vung tay Long Chiến Bắc liền bay theo đường cong xinh đẹp ra ngoài (T.Ý: đường hyperbon đấy ).

   "Có chuyện gì xảy ra?" Động tĩnh quá lớn, kinh động Long gia lão tử.

   "Long lão gia." Nhìn thấy Long gia lão tử, Long Chiến Nhã thu lại khí thế, quy củ đứng thẳng.

   "Cha."

   "Ông nội."

   "Rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra?" Nàng rốt cuộc có phải là nữ nhi ? Tại sao mỗi lần thấy nàng đều đều phát sinh kiện liên quan đến vũ lực, phải đánh con là đánh cháu .

   "Con ta trúng độc, hôn mê bất tỉnh, cháu ngài là người tiếp tay cho hung thủ." Long Chiến Nhã khái quát việc vô cùng đơn giản ngắn gọn.

   Những người bên cạnh bị lời tường thuật ngắn gọn dễ hiểu của nàng làm cho giật mình, nhìn ánh mắt của Long Chiến Nhã quỷ dị khác thường. Ngay cả Long Chiến Bắc cũng ngờ chỉ qua lời đơn giản nàng lại có thể đem tất cả tin tức trọng tâm cho Long lão gia, , xong đời rồi!(T.Ý: cái này là chết vì ngu…đáng đời
   thuyt thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 66.7

   "Cái gì?" Quả nhiên, cặp mắt của Long lão gia bắt đầu phun lửa, "Ngươi chuyện Tiểu Vương Gia trúng độc có liên quan đến nghịch tử này?"

   Long Chiến Nhã khẽ mỉm cười, .

   "Long Ngự Phong! Ngươi dạy con tốt đó!" Long Chiến Bắc cho là Long lão gia trừng trị , ngờ ông cụ lại quay đầu lại đem mục tiêu đặt lên người cha , may mắn, đồng thời cũng mặc niệm cho Long Ngự Phong.

   "Cha. . . . . ."

   "Ngươi còn dám !"

   Long lão gia mặc dù tuổi tác cao, nhưng mà đúng là trung khí mười phần a, tiếng rống thực có lực đó. Chiến Nhã vô cùng bất nhã ngoáy ngoáy lỗ tai, nhếch miệng cười tiếng.

   "Long lão gia, chuyện nhà của phủ Tướng Quân kính xin ngài đợi lát nữa hãy xử lý." Lúc chuyện, ánh mắt của Long Chiến Nhã nhìn hướng Thái Tử Gia và Thái Tử Phi yên lặng đứng ở bên.

   Ánh mắt Long lão gia chợt lóe, hiểu ý.

   "Bổn vương phi hôm nay tới đây cũng phải để truy cứu trách nhiệm, chỉ là muốn khuyên Long nhị công tử câu, nếu đầu ngươi làm từ gỗ (T.Ý: ý là LCN chửi LCB ngu đó.), đừng có bắt chước học người ta tính kế người khác, nếu ngày nào đó chính mình chết thế nào cũng biết. Chuyện lần này, bởi vì có nguy hiểm đến tính mạng của bảo bảo cho nên ta truy cứu, nếu như bảo bảo xảy ra chuyện, Long Chiến Bắc, ngươi cảm thấy ngươi có mấy cái mạng để bồi thường cho Chiến Vương?"

   Long Chiến Bắc rụt cổ lại, dám gì. Làm sao biết được hai nữ nhân kia lại to gan như vậy, muốn độc hại Long Chiến Nhã. Nếu biết, cho mười lá gan cũng dám giúp tay nha.

   Long lão gia khẽ nhíu mày. Nàng tới nhắc nhở hay sao? hiểu tiểu nương này. cho là lần trước nàng về thăm phủ Tướng Quân là bắt đầu công cuộc trả thù, tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có động tĩnh gì. tại Chiến Bắc làm ra chuyện lớn như vậy, nàng cũng chỉ đến để giáo huấn, cảnh cáo, đây là sao? Niệm tình thân? cảm thấy nàng là người niệm tình thân.

   "A, đúng rồi, còn nữa, Long lão gia cũng cần phải hướng dẫn cho hậu bối của Long gia cách chọn người trong quân doanh, dù sao cũng là chuyện nghiêm túc, chuyện liên quan đến vấn đề hưng suy của Long gia." Trước khi , Long Chiến Nhã cười híp mắt để lại câu , thèm để ý đến Thái Tử Gia chút nào, thản nhiên rời .


   --- ------ ------ ------ -----^o^--- ------ ------ ------ ------ ------


   Trở lại phủ Chiến Vương, Đường Thạc ở cửa lớn đợi nàng, là Mặc Sĩ Lưu Thương ở trong địa lao. Long Chiến Nhã suy nghĩ chút, xoay người tới địa lao.

   Quả nhiên, Doanh Nguyệt và Nhạc Phán Nhi đều bị nhốt ở đây. Mặc Sĩ Lưu Thương, Nam Phong Nguyệt và Bách Lý mạch đương nhiên ngồi ở đối diện phòng giam.

   "Thương." Sau khi trút giận xong, tâm tình của Long Chiến Nhã tốt hơn ít, cười hì hì chào hỏi cùng Mặc Sĩ Lưu Thương, sau đó lười biếng ngồi lên đùi .

   Được mỹ nhân ôm ấp thương hơn nữa còn là mỹ nhân mình , khóe miệng của Mặc Sĩ Lưu Thương cong lên, lấy tay vòng qua ôm eo nhắn của Long Chiến Nhã.

   "Giải quyết xong rồi?"

   "Ừ, có Long lão gia trừng trị ."

   "Xuống tay lưu tình?"

   "Có cừu báo cừu." Long Chiến Nhã nhún vai.

   "Vậy tại Nhã Nhi có thể báo thù tốt rồi." Bách Lý Mạch nhìn hai nữ nhân trong phòng giam, vẻ mặt xem kịch vui.


   (còn tiếp)

   "Cái gì?" Quả nhiên, cặp mắt của Long lão gia bắt đầu phun lửa, "Ngươi chuyện Tiểu Vương Gia trúng độc có liên quan đến nghịch tử này?"

   Long Chiến Nhã khẽ mỉm cười, .

   "Long Ngự Phong! Ngươi dạy con tốt đó!" Long Chiến Bắc cho là Long lão gia trừng trị , ngờ ông cụ lại quay đầu lại đem mục tiêu đặt lên người cha , may mắn, đồng thời cũng mặc niệm cho Long Ngự Phong.

   "Cha. . . . . ."

   "Ngươi còn dám !"

   Long lão gia mặc dù tuổi tác cao, nhưng mà đúng là trung khí mười phần a, tiếng rống thực có lực đó. Chiến Nhã vô cùng bất nhã ngoáy ngoáy lỗ tai, nhếch miệng cười tiếng.

   "Long lão gia, chuyện nhà của phủ Tướng Quân kính xin ngài đợi lát nữa hãy xử lý." Lúc chuyện, ánh mắt của Long Chiến Nhã nhìn hướng Thái Tử Gia và Thái Tử Phi yên lặng đứng ở bên.

   Ánh mắt Long lão gia chợt lóe, hiểu ý.

   "Bổn vương phi hôm nay tới đây cũng phải để truy cứu trách nhiệm, chỉ là muốn khuyên Long nhị công tử câu, nếu đầu ngươi làm từ gỗ (T.Ý: ý là LCN chửi LCB ngu đó.), đừng có bắt chước học người ta tính kế người khác, nếu ngày nào đó chính mình chết thế nào cũng biết. Chuyện lần này, bởi vì có nguy hiểm đến tính mạng của bảo bảo cho nên ta truy cứu, nếu như bảo bảo xảy ra chuyện, Long Chiến Bắc, ngươi cảm thấy ngươi có mấy cái mạng để bồi thường cho Chiến Vương?"

   Long Chiến Bắc rụt cổ lại, dám gì. Làm sao biết được hai nữ nhân kia lại to gan như vậy, muốn độc hại Long Chiến Nhã. Nếu biết, cho mười lá gan cũng dám giúp tay nha.

   Long lão gia khẽ nhíu mày. Nàng tới nhắc nhở hay sao? hiểu tiểu nương này. cho là lần trước nàng về thăm phủ Tướng Quân là bắt đầu công cuộc trả thù, tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có động tĩnh gì. tại Chiến Bắc làm ra chuyện lớn như vậy, nàng cũng chỉ đến để giáo huấn, cảnh cáo, đây là sao? Niệm tình thân? cảm thấy nàng là người niệm tình thân.

   "A, đúng rồi, còn nữa, Long lão gia cũng cần phải hướng dẫn cho hậu bối của Long gia cách chọn người trong quân doanh, dù sao cũng là chuyện nghiêm túc, chuyện liên quan đến vấn đề hưng suy của Long gia." Trước khi , Long Chiến Nhã cười híp mắt để lại câu , thèm để ý đến Thái Tử Gia chút nào, thản nhiên rời .


   --- ------ ------ ------ -----^o^--- ------ ------ ------ ------ ------


   Trở lại phủ Chiến Vương, Đường Thạc ở cửa lớn đợi nàng, là Mặc Sĩ Lưu Thương ở trong địa lao. Long Chiến Nhã suy nghĩ chút, xoay người tới địa lao.

   Quả nhiên, Doanh Nguyệt và Nhạc Phán Nhi đều bị nhốt ở đây. Mặc Sĩ Lưu Thương, Nam Phong Nguyệt và Bách Lý mạch đương nhiên ngồi ở đối diện phòng giam.

   "Thương." Sau khi trút giận xong, tâm tình của Long Chiến Nhã tốt hơn ít, cười hì hì chào hỏi cùng Mặc Sĩ Lưu Thương, sau đó lười biếng ngồi lên đùi .

   Được mỹ nhân ôm ấp thương hơn nữa còn là mỹ nhân mình , khóe miệng của Mặc Sĩ Lưu Thương cong lên, lấy tay vòng qua ôm eo nhắn của Long Chiến Nhã.

   "Giải quyết xong rồi?"

   "Ừ, có Long lão gia trừng trị ."

   "Xuống tay lưu tình?"

   "Có cừu báo cừu." Long Chiến Nhã nhún vai.

   "Vậy tại Nhã Nhi có thể báo thù tốt rồi." Bách Lý Mạch nhìn hai nữ nhân trong phòng giam, vẻ mặt xem kịch vui.

   Ba ngày sau, lòng người trong hoàng thành Long Ngự hoang mang, bởi vì ba ngày qua, trong thành Long Ngự có hơn 20 nam tử trẻ tuổi tử vong, ở Hoàng Thành xảy ra chuyện như vậy, khiến cho khí trong thành Long Ngự khí lập tức khẩn trương tới cực điểm, đường phố, sắc mặt mỗi người đều vội vã cẩn thận từng li từng tí. Theo truyền thuyết, đầu tiên là hơn 20 nam tử mất tích hiểu lý do, sau đó ngày thứ hai có người phát thi thể họ ở trong rừng cây, nhưng ai cũng ngoại lệ, tất cả đều chết oan chết uổng, tử tướng cực kỳ quỷ dị, cả người khô quắt như cành cây khô, giống như là bị hút hết tinh khí vậy.


   --- -------(@_@)--- ------ ----


   Đại sảnh tầng của Trăm Vị Cư.

   "A, Trương huynh, ngươi trở lại rồi."

   "A, Lý huynh, Trương mỗ sáng nay mới vừa trở về, ngồi xuống cùng uống chung ly trà ."

   "Trương huynh, sắc mặt của huynh hình như được tốt cho lắm."

   "Có sao?" Sắc mặt của họ Trương cứng đờ, quan sát bốn phía xung quanh, sau đó cuối thấp cái đầu xuống, "Ta với ngươi, ta đụng phải quái ở trong rừng cây ngoài thành."

   " quái?" Họ Lý cười nhạo tiếng, "Trương huynh đừng đùa."

   "Là , Trương mỗ tận mắt nhìn thấy." Thấy họ Lý là tin, họ Trương lập tức nhấn mạnh, vẻ mặt vô cùng nghiêm túc.

   "Hả? Vậy huynh chút, huynh gặp phải quái dạng gì?" Họ Lý quan tâm.

   " ra tối hôm qua là ta có thể vào thành, nhưng mà, ta gặp phải mỹ nữ tóc trắng truyệt sắc ở trong rừng cây."

   "Mái đầu bạc trắng?"

   “Đúng vậy. Lúc ta nhìn thấy nàng, chân nàng bị thương, ta thấy nàng mình ở nơi rừng hoang núi vắng , ta liền muốn đưa nàng về nhà."

   "Ta xem Trương huynh chắc là có tâm tư khác thôi." Họ Lý cười trêu .

   "Ngươi chết ! Ai biết, nữ nhân kia lại trong căn nhà gỗ ở vòng ngoài cánh rừng, ta cảm thấy đúng, ngươi xem nhà của nữ nhân, trong nhà cũng có nam nhân, làm sao có thể mình ở trong rừng đây? Nhưng sau đó biết tại sao ta mơ mơ màng màng liền ngủ mất. Nửa đêm ta đột nhiên tỉnh dậy, liền nhìn thấy nữ nhân kia, mái đầu bạc trắng, đôi môi đỏ như máu, đáng sợ hơn là, phía sau nàng thậm chí còn có chín cái đuôi."

   "Trương huynh chẳng lẽ huynh đụng phải hồ rồi hả ?" Thấy nét mặt của đối phương hoảng sợ cùng hốt hoảng, họ Lý cảm thấy phải là láo.

   "Ừ." Họ Trương uống hớp trà, thấm giọng cái, tiếp, "Vì vậy ta chỉ muốn chạy trốn thôi, nhưng mà hồ pháp, may mắn là ta đụng phải vị lão đạo sĩ, ta mới có thể chạy về. đúng là làm ta sợ muốn chết."

   "Ồ vậy lão đạo sĩ đó thu thập hồ đó rồi?" Họ Lý khiếp đảm hỏi.

   " có, con hồ giảo hoạt đó trốn thoát rồi." Họ Trương tiếc rẻ lắc đầu cái.

   "Vậy chúng ta phải làm sao đây?" Họ Lý hoảng sợ rồi, "Trương huynh vừa mới trở về nên có thể huynh biết, gần đây trong thành chúng ta chết hơn 20 nam tử trẻ tuổi, nhìn tử tướng giống như là bị quái hút hết tinh khí, tiểu đệ cảm thấy, nhất định là do con hồ này tác quái."

   " thể nào!" Trong nháy mắt họ Trương sắc mặt liền tái .

   "Trương huynh, huynh mau Miếu Đạo Quan Tự cầu xin cái cái bùa bình an , gần đây nên ở nhà đừng ra đường."

   "Lý huynh đúng lắm."

   "Cáo từ."

   "Cáo từ."


   ()()()()()()()()()()()()()()()()()()()()()()()()()()


   Chuyện về Hồ nhanh chóng lan truyền trong thành. Đương nhiên, chuyện này cũng thiếu công của Long Chiến Nhã.

   Ba ngày sau đó, pháp sư đến từ Thương Lộ bắt được hồ trước mặt mọi người và giết nó.


   ++++++++++++++++++++++++++++++++


   Trong phủ Chiến Vương, bốn người nhìn tin tức trong tay, khóe miệng của mỗi người cong lên độ khác nhau.

   "Tiểu Nhã , ngươi quả nhiên rất ngoan độc! Vở kịch này đủ đặc sắc!" Bách Lý Mạch lòng vỗ tay cho vở kịch của Long Chiến Nhã rồi, vở kịch này bố trí là khéo.

   "Ha ha, " Long Chiến nhã Nhún vai, "Người nọ tìm được chưa?" Lời này là hỏi Mặc Sĩ Lưu Thương.

   "Ừ, ngày mai là có thể thay máu rồi."

   "Ừ, tốt."


   (hết chương 66)
   Last edited: 17/11/14
   thuyt thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :