1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chiến vương long phi - Yêu Mặc(c66.7)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 67 [1]

   Trung tuần tháng tám, cuộc tranh vị của các hoàng tử Long Ngự quốc sắp đến hồi kết thúc, chỉ còn lại những người vùng vẫy giãy chết.

   "Vương gia, Thái tử chuẩn bị bức vua thoái vị rồi sao?" Bên trong thư phòng Bình Vương phủ, Thanh Vũ rót ly trà cho Mặc Sĩ Lưu Dạ.

   Nàng vào ở Bình Vương phủ hơn hai tháng, sau lần đó* Bình Vương đối với nàng vô cùng tốt, thẳng thắng, tín nhiệm, thậm chí đuổi hết tất cả nữ nhân trong vương phủ. Hai tháng nay cũng an phận, đến xóm thanh lâu nữa, nàng cảm động là giả thậm chí còn có chút áy náy. Nàng giống Lão đại, đối với nam nhân mà mình có quá nhiều cầu, nàng chỉ muốn tìm nam nhân tốt mà an phận cả đời. Chẳng qua là… cuối cùng cũng đến lúc kết thúc rồi.

   (*lần đó là kiện cuối chương 63 nhé càng nàng ra là lâu quá rồi nên sợ các nàng quên thôi)

   "Ừ, đêm qua còn tìm ta mật đàm là hi vọng cùng hợp tác." Để công văn trong tay xuống, Mặc Sĩ Lưu Dạ nhận lấy ly trà trong tay Thanh Vũ, "Vẫn là Vũ nhi phao trà ngon."

   "Ba hoa." Hờn dỗi tiếng, Thanh Vũ tự nhiên ngồi bên người Mặc Sĩ Lưu Dạ, "Vậy chàng nghĩ như thế nào?"

   "Vũ nhi cảm thấy thế nào?" Nếu là lúc trước Mặc Sĩ Lưu Dạ tuyệt đối cùng nữ nhân chánh bởi vì trong suy nghĩ của nữ nhân đều chỉ biết thêu hoa đánh đàn ngâm thơ, cái gì cũng là vâng vâng dạ dạ. Nhưng kể từ khi tiếp xúc với Vũ nhi phát Vũ nhi quả thực chính là thiên tài, nếu nàng là nam nhi thua bất cứ người nào trong triều.

   "Vương gia có ý nghĩ của mình rồi còn hỏi ta làm cái gì." Thanh Vũ xoay xoay đống công văn bàn, . Trước kia nàng tuyệt đối cho rằng Mặc Sĩ Lưu Dạ chính là thứ cặn bã, ngang ngược càn rỡ, dốt nát kém cỏi, đầy trong đầu những thứ phế liệu, nghĩ tới lúc tình xử lý chánh , suy nghĩ hết sức nhanh nhẹn, ý tưởng cũng đa dạng.

   "Vũ nhi chút cách nhìn của mình, ta xem xem vợ chồng chúng ta có phải có tâm hữu linh tê (dạng như “tâm linh tương thông”) hay ." Mặc Sĩ Lưu Dạ trêu đùa.

   Thanh Vũ trừng cái mới chậm rãi mở miệng.

   "Nếu Vương gia cùng Thái tử gia hợp tác vặn ngã Chiến Vương và Thanh Vương người chết nhất định là Vương gia. Chẳng lẽ Vương gia tin tưởng rằng Thái tử gia nhớ cái gì tình huynh đệ?"

   "Quả nhiên Vũ nhi cùng vi phu tâm hữu linh tê."

   Mặt của Thanh Vũ đỏ lên, cố gắng mở to hai mắt nhìn chằm chằm , nhưng lại biết vẻ mặt này của nàng lại làm cho Mặc Sĩ Lưu Dạ có phen ý nhị khác.

   "Vũ nhi, nàng ta có thể thắng sao?" ra đáp án rất ràng, bất luận như thế nào hay bọn họ cũng thể sánh bằng người kia a.

   "Dạ, vị trí kia trọng yếu như vậy sao?" Thanh Vũ ôn nhu rúc vào lồng ngực Mặc Sĩ Lưu Dạ.

   "Chẳng lẽ Vũ nhi muốn làm mẫu nghi thiên hạ sao?" Đây phải là điều tất cả nữ nhân mơ ước sao? Những nữ nhân trước kia tiếp cận chẳng phải cũng vì… vinh hoa phú quý sao?

   " muốn." Thanh Vũ lắc đầu "Ta chỉ muốn sống ở bên cạnh chàng, chỉ cần chàng có chuyện gì là tốt rồi."

   "Vũ nhi." Mặc Sĩ Lưu Dạ ôm chặt Thanh Vũ. Có thể gặp được nàng, cũng rất may mắn phải sao?

   --- ------ ------ ------ ------ ------ --------

   "Sao vậy? Thái tử gia có chuyện gì trong lòng?" Túy Phong lầu, Mặc Sĩ Lưu Vân ngồi đối diện Tử Vận chén lại chén buồn bực uống rượu.

   Nghe được Tử Vận hỏi, động tác tay Mặc Sĩ Lưu Vân dừng chút, trả lời.

   Tử Vận thầm than hơi. Thủy chung vẫn bỏ xuống được sao? Vì cái vị trí đó mất nhiều như vậy đáng giá ?

   "Vận Nhi có muốn làm mẫu nghi thiên hạ?" lâu sau, Mặc Sĩ Lưu Vân đột nhiên mở miệng.

   Tử Vận ngạc nhiên, nhưng sau đó lại lắc đầu.

   "Tại sao?" Mặc Sĩ Lưu Vân giải thích được. Đây phải là điều tất cả nữ nhân mơ ước sao?

   "Tại sao?" Tử Vận sửng sốt, nhưng ngay sau đó chậm rãi mở miệng, "Bởi vì muốn cùng nữ nhân khác chia sẻ nam nhân của mình."

   Lý do này làm cho cả người Mặc Sĩ Lưu Vân chấn động, kinh ngạc nhìn Tử Vận. vẫn cảm thấy nữ nhân Tử Vận này ôn nhu như nước, cho dù lưu lạc vất vả cũng chưa từng thay đổi được ôn nhu của nàng, chỉ cảm thấy nhiều mấy phần thực tế cũng là cố diễn mà thôi. Song, hôm nay mới phát , nữ nhân này cũng cao ngạo, cũng bá đạo. Muốn độc chiếm người đàn ông sao? Nàng đúng là can đảm.

   Thấy vẻ mặt Mặc Sĩ Lưu Vân biến hóa, Tử Vận có chút thất vọng nhưng ngay sau đó lại tự giễu cười tiếng. sớm biết như thế phải sao? Nàng mực mong đợi cái gì đây? Đúng là vẫn dứt bỏ được a.

   "Ngày mai ta có việc thể tới rồi, ngươi hảo hảo chiếu cố mình." Sau này, có lẽ cũng tới được nữa. Ngửa đầu nhìn lên bầu trời, Mặc Sĩ Lưu Vân cười đến có chút bi ai.

   --- ------ ------ ------ ------ ------ -------

   "Ngày mai, thời tiết thay đổi rồi." Bên trong Chiến vương phủ, hai đôi “tiểu vợ chồng” ngồi ở trong đình viện nhàn nhã ngắm phong cảnh.

   "Giải quyết xong chuyện này cũng đến lúc tham gia Đại hội Võ Lâm." Bách Lí Mạch nằm đùi Nam Phong Nguyệt lười biếng ngáp cái.

   "Ừ. chuẩn bị xong chưa?" Long Chiến Nhã hỏi Mặc Sĩ Lưu Thương ngồi sau lưng.

   "Cũng sắp xong rồi."

   Long Chiến Nhã bĩu môi, hỏi nữa. Đối với chánh , nàng hỏi, hơn nữa có Long các tương trợ tuyệt đối may xuất . Chẳng qua điều nàng lo lắng là cái vị trí kia đến cho cùng nên làm cái gì bây giờ. muốn làm, nàng biết, nhưng có chút chuyện phải muốn là có thể, tuy có thể giao cho Mặc Sĩ Lưu Vũ, nhưng Mặc Sĩ Lưu Vũ ở trong lòng dân chúng danh vọng cao, muốn nắm giữ đại thế cuộc rất khó khăn a.

   "Đừng lo lắng." Dường như biết Long Chiến Nhã sầu lo điều gì, Mặc Sĩ Lưu Thương vuốt ve mái tóc dài của nàng, khẽ mỉm cười.

   "Ừ."

   Chương 67 [2]


   Sáng ngày thứ hai, Long Chiến Nhã là bị thanh huyên náo đánh thức .

   "Chuyện gì?" Mặc qua loa y phục, ra khỏi cửa phòng Long Chiến Nhã tiện tay bắt hạ nhân hỏi thăm tình huống.

   "Bẩm Vương Phi, có đám quan binh bao vây Chiến Vương phủ, cưỡng chế xông vào, hộ vệ trong phủ đều ra đến cửa canh giữ."

   Long Chiến Nhã nhếch mi. Mặc Sĩ Lưu Vân muốn giữ vài con tin sao? Cười lạnh tiếng, Long Chiến Nhã lửng thững tới cửa phủ, quả nhiên thấy hai nhóm người giằng co cãi nhau.

   "Hoàng thượng có khẩu dụ, truyền Chiến Vương phi cùng Tiểu Vương gia bái kiến, Chiến vương phủ đây là có ý gì?" Đầu lĩnh này Long Chiến Nhã biết, là cấm vệ quân Hoàng Thành - Phó thống lĩnh. thể , Mặc Sĩ Lưu Vân đúng là có mấy phần bản lãnh.

   "Phó thống lĩnh đại nhân, ngài có biết giả truyền khẩu dụ hoàng thượng là tội chém đầu?" Long Chiến Nhã thanh vang dội cất lên, thị vệ của Chiến vương phủ lập tức nhường sang con đường, Long Chiến Nhã thầm cười tiếng, từ từ tới trước mặt Phó thống lĩnh, lười biếng dựa vào đại môn Vương phủ.

   "Vậy Chiến Vương phi có biết kháng chỉ bất tuân có hậu quả gì?" Phó thống lĩnh đầu tiên là cả kinh, nhưng rất nhanh trấn định lại.

   "Dĩ nhiên biết." Long Chiến Nhã khóe mắt sáng lên.

   " như vậy xin Vương phi theo thuộc hạ tiến cung."

   "Nếu bổn Vương phi cự tuyệt?" Long Chiến Nhã rất là tùy ý nghịch bàn tay bé của mình, giống như việc nhà nhàn nhã.

   "Như vậy thuộc hạ đắc tội." Phó thống lĩnh đưa tay phải bắt lấy Long Chiến Nhã lại bị Long Chiến Nhã nghiêng người tránh thoát, nhìn chằm chằm bàn tay bắt hụt của mình, Phó thống lĩnh ngẩng đầu, khó có thể tin nhìn Long Chiến Nhã.

   "Đừng nhìn bổn vương phi như vây, bổn vương phi phải người ngươi có thể nghĩ." Khó chịu chút, Long Chiến Nhã rút lui năm bước, nhè vỗ tay.

   Theo cái vỗ tay này của Long Chiến Nhã tường cao của vương phủ nháy mắt nhảy ra tám người, nốc nhà cao cao cũng có hai người đứng. Tám người tường tư thái khác nhau có đứng có ngồi, vũ khí cầm tay cũng đủ loại kiểu dáng loan đao, trường tiên cái gì cũng đều có. Hai người đứng nóc nhà là cặp song sinh tay cầm cây cung được lắp tên kéo căng, nhắm thẳng vào đội cấm vệ quân trước cửa vương phủ.

   Nhìn mười người đột nhiên xuất , Phó thống lĩnh tâm thoáng lạnh nửa. Mười người này hơi thở trầm ổn, ánh mắt sắc bén, tuyệt đối là cao thủ.

   Phó thống lĩnh đoán đúng. Mười người này giang hồ là nhân vật có tiếng tăm lừng lẫy, chẳng qua sau đó lại gặp phải nhiều biến cố khiến tinh thần sa sút nên đầu phục Long các, tại ở Hồn minh rất danh tiếng, ba ngày trước bị Long Chiến Nhã điều tới vương phủ làm hộ viện .

   "Phó thống lĩnh có muốn vào uống ly trà, từ từ chờ Hoàng Thành bên kia có kết quả, hay là bây giờ trở về phục mệnh? Hoặc là cùng bọn hộ viện trong vương phủ trao đổi chút tình cảm?" Long Chiến Nhã đắc ý cười, "Vừa lúc các tiền bối cũng rất lâu chưa có vận động gân cốt."

   Đứng ở chỗ cao, mười người nhìn cấm vệ quân nhe răng cười tiếng.

   "Vương Phi cứ như vậy tin tưởng Chiến vương?" Hôm nay thái tử hoàn tất tất cả mọi chuẩn bị a.

   Tin tưởng sao? Nhìn phương hướng Hoàng Thành, mặt Long Chiến Nhã vẽ nụ cười.

   "Tình hình bên Thái tử như thế nào?"

   "Thái tử gia ngoại trừ phái người tới Chiến vương phủ, còn phái người Hữu tướng phủ, Lại bộ Thượng Thư phủ và Binh bộ Thượng thư phủ." Phó thống lĩnh thu hồi binh khí vào Chiến vương phủ. Cấm quân phía sau hai mặt nhìn nhau, cũng thu binh khí theo vào chiến Vương Phủ.

   "Các tiền bối, nên vận động chút rồi, phân chia bốn tổ Hữu tướng phủ, Lại bộ Thượng Thư phủ và Binh bộ Thượng thư phủ, còn có tổ ở lại Chiến Vương phủ. Mỗi tổ dẫn người đại diện trong phủ của họ đến hoàng cung, ta ở hoàng cung chờ các vị tiền bối."

   "Tốt, tiểu thư."

   "Tiểu thư, ngươi cứ yên tâm ."

   "Đúng vậy, bao vây người của chúng ta, những người này đều là tiểu tử chưa đủ lông đủ cánh, gia môn của bọn chúng ta còn để vào mắt."

   Tiếng vừa dứt mười người đều phân phối xong, lưu lại người sử dụng loan đao, những người còn lại đều hướng mục đích của mình bay vút .

   --- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ -----

   Bên trong hoàng cung sớm giương cung kiếm bạt.

   Lâm triều, sau khi chờ tất cả mọi người tiến vào đại điện, thái tử Mặc Sĩ Lưu Vân làm trò trước mặt hoàng đế, phong tỏa cả đại điện.

   "Thái tử, ngươi có ý gì?" Hoàng đế Mặc Kỳ Cổ tức giận, chẳng qua là bình tĩnh nhìn thái tử có gương mặt giống đến sáu phần, trong ánh mắt tràn đầy thất vọng cùng đau lòng.

   "Phụ hoàng sao?" Mặc Sĩ Lưu Vân ôn hòa cười, nhưng trong đáy mắt tất cả đều là bi ai.

   "Nghịch Tử!" Mặc Kỳ Cổ kiềm chế được tâm tình của mình, vỗ Long án rống giận, "Trẫm cho ngươi nhiều cơ hội như vậy ngươi còn biết hối cải!"

   "Bẩm phụ hoàng, nhi thần có đường rút lui." Nụ cười Mặc Sĩ Lưu Vân vẫn ôn hòa, vỗ tay cái, cấm vệ quân toàn bộ ào ào xông vào đại điện, mọi người đều cầm trong tay lợi kiếm.

   "Ngươi!" Mặc Kỳ Cổ run rẩy ngón tay chỉ vào mặt Mặc Sĩ Lưu Vân, vẻ mặt đau lòng.

   "Hộ giá!" Hữu tướng hét to tiếng, động thân che chở Mặc Kỳ Cổ phía trước.

   Theo tiếng quát của hữu tướng, tất cả các võ tướng trung thành đều động thân xếp thành loạt che chở trước hữu tướng.

   "Các vị muốn cùng Bổn cung đối nghịch?" Khóe miệng Mặc Sĩ Lưu Vân khẽ nhếch, "Làm sao bây giờ, Bổn cung phái người đến phủ của các vị chào hỏi người nhà các vị rồi."

   "Hèn hạ!" võ tướng gầm lên tiếng, ràng bắt đầu dao động.

   "Thái tử vậy là sao?" Hữu tướng cau mày.

   "Bổn cung khi nào nào nhảm." Mặc Sĩ Lưu Vân lần nữa vỗ tay, có người dâng lên cái hộp, Mặc Sĩ Lưu Vân trực tiếp đem cái hộp ném xuống đất, cái hộp mở ra, bên trong là chút ngọc bội vòng tai và vân vân. Thấy thế, người dâng lên cái hộp cái cúi đầu lui ra ngoài.

   " tại, hữu tướng đại nhân xác định chưa?" Mặc Sĩ Lưu Vân tiếp tục cười.

   ghế rồng, Mặc Kỳ Cổ nhắm hai mắt lại. biết những võ tướng gọi là trung thành này nhất định tránh đường, dù sao ở trong tay đối phương chính là thân nhân của họ. Tránh ra, bọn họ còn có đường sống, có lẽ vẫn giữ được chức vụ. tránh, vậy chào đón bọn họ cùng người nhà họ chỉ có cái chết. Mặc Kỳ Cổ rất ràng.

   Quả nhiên, mấy võ tướng và hữu tướng từ từ mau tránh ra, tất cả đều cúi đầu, dám nhìn bất luận kẻ nào.

   "Phụ hoàng, có thể truyền ngôi rồi." Mặc Sĩ Lưu Vân thở hơi. Mặc dù rất kỳ quái Mặc Sĩ Lưu Dạ và Mặc Sĩ Lưu Thương tại sao có hành động, nhưng chuyện chỉ thiếu chút nữa thôi lập tức kết thúc.

   Mặc Kỳ Cổ vẫn ở ghế rồng nhắm mắt lại, có bất kỳ động tác nào.

   Mặc Sĩ Lưu Dạ nhìn Mặc Sĩ Lưu Vân, lại nhìn phụ hoàng ghế rồng tuổi già, lại nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương vẫn an tĩnh đứng bên cạnh, khẽ nhíu mày. Đột nhiên cảm thấy vô cùng bi ai, có lẽ gần đây ở cùng chỗ với Thanh Vũ, trở nên có chút đa sầu đa cảm .

   "Đại ca, thu tay lại ." Mặc Sĩ Lưu Dạ ra.

   "Lưu Dạ, nếu ngươi là ta, ngươi ở thu tay lúc này sao?" Mặc Sĩ Lưu Vân đưa tay chỉ long ỷ Mặc Kỳ Cổ ngồi, "Vị trí kia, phải ngươi vẫn muốn ngồi sao?” Ánh mắt Mặc Sĩ Lưu Vân trở nên mê mang mà xa xưa.

   Mặc Sĩ Lưu Dạ nhìn về phía long ỷ. Đúng vậy, trước kia vẫn luôn muốn cái vị trí kia, từ khi nào bắt đầu thay đổi tâm ý đây? Trong đầu đột nhiên xuất hình ảnh của Thanh Vũ, khóe miệng tự nhếnh lên.

   "Xem ra, nữ nhân quả nhiên là vật cản, có muốn đại ca giúp ngươi xử lý sạch ?"

   "Ngươi dám!" Mặc Sĩ Lưu Dạ căm tức nhìn Mặc Sĩ Lưu Vân.

   "Bổn cung dám bức vua thoái vị còn việc gì dám làm đây? chừng tại, người đàn bà kia đường đến hoàng tuyền rồi đâu."

   "Ngươi phái người Bình vương phủ?" Mặc Sĩ Lưu Dạ khó có thể tin nhìn cái người mà gọi là đại ca này.

   " ngoại trừ Bình vương phủ." Mặc Sĩ Lưu Vân đắc ý cười.

   Nghe như thế, Mặc Sĩ Lưu Thương vẫn luôn im lặng ngẩng đầu nhìn Mặc Sĩ Lưu Vân cái, ánh mắt thay đổi.

   "Đại ca cho là chỉ có ngươi mới có thể thu mua cấm quân sao?" Mặc Sĩ Lưu Dạ đột nhiên cười ha ha.

   Mặc Sĩ Lưu Vân chợt quay đầu lại, nhìn thấy trong cấm quân có hai phần ba người phản chiến.

   "Cũng là Bổn cung xem thường Bình vương ngươi." Mặc Sĩ Lưu Vân lắc đầu, "Nhưng mà có Ngọc Tỷ, nên làm cái gì bây giờ?"

   người cải trang thị vệ cầm cái hộp đưa tới cho Mặc Sĩ Lưu Vân, Mặc Sĩ Lưu Vân mở ra, bên trong chính là Ngọc Tỷ.

   "Ngươi thế nhưng trộm Ngọc Tỷ?" Mặc Sĩ Lưu Dạ trợn to mắt nhìn Mặc Sĩ Lưu Vân, nhưng ngay sau đó vừa cười tiếng, "Nhưng mà ngươi có Hổ Phù."

   "Ngươi!" Mặc Sĩ Lưu Vân sửng sốt, nhưng ngay sau đó cười ha ha. Bọn họ quả nhiên là huynh đệ, làm chuyện lớn cũng giống nhau, trộm ngọc tỷ, đón mua cấm quân, đệ đệ của trộm Hổ Phù, điều quân đội vây thành.

   "Lưu Thương.." ghế rồng, Mặc Kỳ Cổ rốt cục vẫn phải mở miệng, trong giọng có vô hạn tang thương, "..nên kết thúc rồi."

   "Dạ, phụ hoàng." Vẫn trầm mặc, Mặc Sĩ Lưu Thương trả lời, nhưng có bất kỳ động tác.

   "Tình hình như vậy hẳn là phụ hoàng cùng Tam đệ còn có an bài? Nhưng hôm nay Ngọc Tỷ và Hổ phù cũng còn." Mặc Sĩ Lưu Vân ngóng tai nghe động tĩnh ngoài điện. "Gia quyến các vị đại thần ở trong tay Bổn cung. Bổn cung tò mò, phụ hoàng cùng Tam đệ còn có thể làm được gì đây?"

   Còn có thể làm cái gì? ra Mặc Kỳ Cổ cũng biết, bởi vì Mặc Sĩ Lưu Thương mình an bài mọi việc.

   Chương 67[3]   "Mặc Sĩ Lưu Vân, ngươi đem Ngọc Tỷ đặt ở chỗ của Tử Vận? Mặc Sĩ Lưu Dạ, ngươi giao Hổ Phù cho Thanh Vũ?"

   "Ngươi có ý gì?" Mặc Sĩ Lưu Vân cau mày. Chuyện Ngọc Tỷ đặt ở chỗ Tử Vận, trừ và Tử Vận có người khác biết, trừ phi là. . .

   "Sao ngươi nhìn thử Ngọc Tỷ trong tay là hay giả?" Mặc Sĩ Lưu Thương khinh thường cười.

   Mặc Sĩ Lưu Vân lập tức kiểm tra Ngọc Tỷ tay, hồi lâu sau, Ngọc Tỷ rơi mặt đất.

   " thể nào, thể nào!" Tử Vận , nhìn ra được, cho nên mới đem Ngọc Tỷ đặt ở chỗ nàng, nàng phản bội , !

   "Thanh Vũ phản bội của ta!" Mặc Sĩ Lưu Dạ hai mắt đỏ bừng chờ Mặc Sĩ Lưu Thương .

   Mặc Sĩ Lưu Thương nhếch mi, .

   Mặc Sĩ Lưu Thương trầm mặc càng chọc giận Mặc Sĩ Lưu Dạ, Mặc Sĩ Lưu Dạ chợt xông qua đẩy cửa đại điện ra.

   Khe hở giữa hai cánh cửa càng lúc càng lớn, ánh mặt trời xuyên qua khe hở khoang khoái vào, chiếu sáng cả đại điện.

   Ngoài cửa, Long Chiến Nhã đứng đầu ở trước, Tử Vận và Thanh Vũ trái phải đứng hai bên, trong tay mỗi người cầm cái hộp, xa hơn phía sau là những người đại diện cho người nhà của văn võ bá quan, cuối cùng là nhóm cấm quân mà Mặc Sĩ Lưu Vân điều tới, tại do Long Chiến Nhã trông coi.

   "Vũ… Vũ nhi." Thời điểm nhìn thấy Thanh Vũ, Mặc Sĩ Lưu Dạ có gầm thét, có tức giận, chẳng qua là ngơ ngác hô tiếng.

   "Lưu Dạ." Thanh Vũ ngẩng đầu, ánh mắt thẳng tắp nhìn Mặc Sĩ Lưu Dạ, "Ngươi nguyện ý để xuống hết thảy theo ta sao?"

   Đây là đặc thù đãi ngộ của Đặc Biệt Doanh. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, trừ việc được báo thù, các nàng còn có thể bảo toàn cho người, nếu như các nàng dùng tính mạng của mình để bảo đảm cho họ họ còn có thể tiến vào Long các. Đây là tín nhiệm cùng mến của tiểu thư đối với các nàng, bởi vì tiểu thư các nàng là nữ nhân, thể so sánh được với tâm địa cứng rắn của nam nhân, nhiệm vụ của các nàng chính là quyến rũ nam nhân để nhận được tin tức, khó tránh khỏi việc động tâm, cho nên tiểu thư dành cho mọi người trong Đặc Biệt Doanh đặc quyền. tại nàng (Thanh Vũ) muốn đánh cuộc lần, xem thử chút nam nhân này có thể có được tín nhiệm của nàng, rốt cuộc có đáng giá để nàng bảo vệ hay . Mọi người ở Long các đều là như vậy, chỉ có khi hiểu được đối phương đối với mình tín nhiệm tuyệt đối mới có thể chân chính tiếp nhận, nơi này của bọn có khái niệm ngang hàng.

   "Vũ nhi, ngươi phản bội ta?" Trong mắt Mặc Sĩ Lưu Dạ có chút đau đớn.

   ".." Thanh Vũ lắc đầu "Ta, vẫn luôn là Vương phi của người."

   "Tất cả đều là lừa dối sao?" Đây chính là nữ nhân ban đầu vì mà chịu chết? Đây chính là nữ nhân mà lần đầu tiên? ra là hết thảy đều là mưu...

   "Lúc đầu đúng là vậy." Thanh Vũ có ý định nhiều lời, bởi vì vẻ mặt của Mặc Sĩ Lưu Dạ cho nàng biết, tại, cho dù nàng nhiều hơn nữa Mặc Sĩ Lưu Dạ cũng tin tưởng. Thanh Vũ có chút ảm đạm.

   "Lưu Vân, vấn đề của ta cùng với Thanh Vũ giống nhau, ngươi nguyện ý dứt bỏ hết thảy theo ta ?" Tử Vận nhìn Mặc Sĩ Lưu Vân ôn nhuận nở nụ cười nhưng trong lòng lại đau nhói từng cơn. Cho dù là lúc này vẫn muốn che giấu tình cảm của mình sao? Có lẽ nên cho bọn họ cơ hội cuối cùng .

   "Vận Nhi, ngươi gạt ta." Mặc Sĩ Lưu Vân nở nụ cười ấm áp nhưng thanh của rất lạnh, lạnh như băng thấu xương.

   " có." Tử Vận lắc đầu.

   "Cũng đúng." Mặc Sĩ Lưu Vân tự giễu cười tiếng. Đúng là có, bởi vì sau khi gặp lại, Tử Vận vẫn đối với mình ôn hoà, là chính bản thân mực cho rằng nữ nhân này còn mình, là chính bản thân chắc chắc… chính .

   Mặc Sĩ Lưu Thương cũng bước ra, thương nhìn Long Chiến Nhã, tới lấy hai cái hộp tay Thanh Vũ và Tử Vận, xoay người đến giao cho Mặc Kỳ Cổ, sau đó đứng giữ ở cửa đại điện, nhìn Long Chiến Nhã chớp mắt. Phía sau , văn võ bá quan thấy người nhà của mình cũng sửng sốt, nhưng ngay sau đó vội vàng chạy tới hỏi thăm tình huống, sau khi biết , mọi người mặt đầy xấu hổ.

   "Hai người các ngươi, còn muốn bảo vệ mạng của bọn sao?" Nhìn hai vẻ mặt đau đớn của hai nam nhân trước mặt, Long Chiến Nhã liếc mắt.

   "Bảo vệ." Thanh Vũ và Tử Vận nhìn nhau, kiên định gật đầu.

   "Cho dù bọn họ hận các ngươi?"

   "Dạ"

   "Tự mình quyết định, tự mình gánh chịu hậu quả, sau này hối hận liền tự sát ." Long Chiến Nhã trêu đùa.

   "Dạ" Hai người hắc tuyến. Tự sát? Đến lúc đó lão Đại có thể cho phép mới là kỳ quái!

   Nhìn Thanh Vũ, Tử Vận lại nhìn Mặc Sĩ Lưu Vân và Mặc Sĩ Lưu Dạ, Long Chiến Nhã đột nhiên chê cười.

   "Nếu vậy, đem hai nam nhân này về Long các, nghiêm khắc trông giữ. Tử Vận và Thanh Vũ chuẩn bị nhận nhiệm vụ mới. Nghe Hoàng hậu Thương Lộ cấp Thương Lộ Hoàng nạp phi, vừa lúc thám tử ở Thương Lộ quốc của chúng ta tương đối ít."

   "Dạ, Lão Đại."

   " cho phép!" Hai đạo thanh đồng thời vang lên.

   Tử Vận và Thanh Vũ ngây ngẩn cả người, Long Chiến Nhã cười hắc hắc.

   "Hai người các ngươi, tại sao lại được?" Long Chiến Nhã cố ý gây khó dễ.

   "Nàng là nữ nhân của ta!" Mặc Sĩ Lưu Dạ tính tình vốn vọng động, giống như Mặc Sĩ Lưu Vân có nhiều cố kỵ, cho nên suy nghĩ cũng suy nghĩ, câu thốt ra làm cho Thanh Vũ đỏ mặt.

   "Nữ nhân của ngươi?" Long Chiến Nhã nhíu mi, "Mới vừa rồi phải vì Thanh Vũ lừa ngươi mà làm ra bộ mặt thối như chết cha mất mẹ sao? Như thế nào mà bây giờ Thanh Vũ lại là nữ nhân của ngươi rồi?"

   "Ta. . . . . . Nàng. . . . . . Ngươi. . . . . ." Mặc Sĩ Lưu Dạ mặt đỏ bừng, biết kìm nén bực tức hay là…

   "Mặc Sĩ Lưu Dạ, Bổn Tôn là Long các Long tôn, trịnh trọng hỏi ngươi, ngươi có nguyện ý gia nhập Long các? Bổn Tôn có thể đem Thanh Vũ giao cho ngươi sao?"

   Mặc Sĩ Lưu Dạ sửng sốt, há miệng, cúi đầu, gì.

   "Người Long Chiến Nhã ta muốn bảo vệ có người nào có thể muốn tánh mạng của , cho dù là Diêm vương gia cũng phải nghĩ lại mà làm sau."

   Rất khí phách câu , Mặc Sĩ Lưu Dạ có chút rung động. Ngẩng đầu lên nhìn Long Chiến Nhã, sau đó xoay người lại nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, phát mặt Mặc Sĩ Lưu Thương chút thần sắc vui cũng có, chẳng qua là sủng nịch trìu mến nhìn Long Chiến Nhã. Đây tỏ vẻ ngăn trở Long Chiến Nhã?

   "Ta nguyện ý gia nhập Long các." Cũng là Mặc Sĩ Lưu Vân mở miệng trước, ánh mắt kiên định nhìn Long Chiến Nhã. Dù sao cũng thua, tất cả cam lòng, tất cả phẫn hận cũng có bất cứ ý nghĩa gì rồi. thua, đáp ứng cầu của Long Chiến Nhã, kết quả của tuyệt đối vô cùng thê thảm.

   "Tốt." Long Chiến Nhã vô cùng sảng khoái đáp ứng. Nàng sợ bọn họ đùa bỡn hoa chiêu gì, đến Long các, bọn họ cũng thể vén lên nổi sóng gió gì.

   "Ta cũng nguyện ý." Mặc Sĩ Lưu Dạ theo sát gật đầu.

   "Thanh Vũ, Tử Vận nghe lệnh."

   "Thuộc hạ đón lệnh."

   "Lập tức mang Mặc Sĩ Lưu Vân và Mặc Sĩ Lưu Dạ đến Long các huấn luyện, hai người các ngươi trở về Đặc biệt Doanh tập huấn."

   "Dạ"

   Mặc Sĩ Lưu Vân và Mặc Sĩ Lưu Dạ biết đây là có ý gì, nhưng Thanh Vũ và Tử Vận hiểu. Hai nam nhân này đến Long các huấn luyện cũng phải qua hai ba năm mới có thể xuất đạo. Còn các nàng trở về đại bản doanh tập huấn nếu có lão Đại gọi về cần ra mặt. Đây là Lão Đại cho bọn thời gian trao đổi tình cảm, vì thế hai nữ nhân lôi hai nam nhân vẫn còn ngơ ngác hấp tấp rời .

   Cho nên, cuộc chiến bức vua thoái vị vốn nên đẫm mùi máu tanh cứ như vậy mà trở thành hí kịch, khép lại tấm màng, Mặc Kỳ Cổ vốn mê mang tốt lên chút.

   chung đọc xuyên nữ cường nhiều rồi nhưng ta vẫn thấy bộ này hay, cũng đọc rất lâu rồi nhưng nàng lại drop bộ này tiếc!

   Cũng từng có ý làm tiếp bộ này nhưng có tâm mà chưa có lực, chào mừng bạn trở lại nhé! Mình tiếp tục ủng hộ bạn, đọc lâu mà ta chưa quên nội dung à!

   Ta đặt gạch ngồi hóng đây, đừng bỏ giữa đường nữa nha! Cố lên bạn, chờ chương mới tiếp! http://***************.com/images/smilies/icon_biggrin.gif

   Chương 67[4]


   Trong thượng thư phòng,

   "Thương Nhi." Mặc Kỳ Cổ nhìn đôi trẻ cứ dính lấy nhau, khẽ nhíu mày.

   Mặc Sĩ Lưu Thương quay đầu, nhìn Mặc Kỳ Cổ.

   "Trẫm tính toán truyền ngôi cho ngươi."

   " nên." Mặc Sĩ Lưu Thương vẻ mặt ghét bỏ, hề nghĩ ngợi cự tuyệt.

   "Tại sao?" Mặc Kỳ Cổ sửng sốt.

   " tại sao cả. thích."

   Long Chiến Nhã vẫn cúi đầu, nghe được lời Mặc Sĩ Lưu Thương ... khóe miệng khẽ nhếch lên.

   "Ngươi cũng biết vị trí này đại biểu cái gì?"

   "Vàng bạc, quyền lực, nữ nhân." Mặc Sĩ Lưu Thương đơn giản đáp án, "Còn có độc."

   Mặc Kỳ Cổ ngẩn ra, ánh mắt tan rã nhìn về phía trước. độc sao. . . . . .

   Thấy Mặc Kỳ Cổ lâm vào trầm tư, Mặc Sĩ Lưu Thương nắm lấy tay Long Chiến Nhã, lửng thững ra ngoài.

   "Tại sao hoàng thượng lại dung túng ngươi như vậy?" Hai người chậm rãi rời , có cỡi ngựa, cũng có ngồi xe ngựa, cứ như vậy bộ từ trong hoàng cung ra.

   "Bởi vì ông ấy nợ mẫu phi ta." Mặc Sĩ Lưu Thương giọng nhàn nhạt.

   "Vậy sao…" Cúi đầu, nhìn chân đường, Long Chiến Nhã hưởng thụ yên lặng ngắn ngủi.

   "Nhã Nhi?"

   "Sao?" Long Chiến Nhã mê mang nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương.

   "Lúc trước Nhã Nhi phải muốn kể chuyện xưa sao?"

   "Ừ?" Long Chiến Nhã nghiêng đầu, nghiêm túc suy tư phen mới bừng tỉnh đại ngộ, lúc tầm bảo bọn họ trở lại kể chuyện xưa của họ cho nhau nghe, "Nhưng Mạch và Nguyệt ở đây."

   "Chỉ cho ta được ?"

   "Được." Con ngươi đảo vòng, Long Chiến Nhã cười hì hì gật đầu, "Ta, là Long Chiến Nhã phủ Tướng quân, nhưng cũng phải là nàng, bởi vì ta là linh hồn đến từ ngàn năm sau. Kiếp trước, ta chết, vừa vặn Long Chiến Nhã phủ Tướng quân cũng chết, cho nên linh hồn của ta tiến vào thân thể của nàng. là kỳ quái a, tại sao Diêm vương gia lại chịu thu ta đây? Thương, ngươi tin ta sao?" Long Chiến Nhã cười hì hì nghiêng đầu, muốn nhìn vẻ mặt của Mặc Sĩ Lưu Thương, nhưng chỉ thấy Mặc Sĩ Lưu Thương mặt lạnh như băng, nụ cười đông cứng mặt.

   "Ngươi Long Chiến Nhã chết, linh hồn của ngươi tiến vào thân thể của nàng?"

   "Ừ" Long Chiến Nhã cũng lạnh mặt, gật đầu.

   "Vậy linh hồn của nàng ta đâu?"

   "Ta nào biết! Muốn biết tự mình tìm !" Long Chiến Nhã phát hỏa lớn, cũng rất ủy khuất, hất tay Mặc Sĩ Lưu Thương ra, sải bước về.

   "Hửm?" Mặc Sĩ Lưu Thương sửng sốt, nhưng ngay sau đó nghĩ đến cái gì, nở nụ cười vui vẻ, hai bước đuổi theo Long Chiến Nhã, từ phía sau ôm lấy nàng, "Tiểu nữ nhân, đoán mò cái gì đây."

   "Ngươi buông!" Long Chiến Nhã lắc lắc thân thể muốn tránh thoát, trong thanh có chút nức nở.

   " buông." Mặc Sĩ Lưu Thương còn cố ý vòng tay chặt, " xin lỗi, là ta tốt, đừng nóng giận, ta phải có ý tứ kia, nương tử." Cuối cùng câu nương tử, Mặc Sĩ Lưu Thương đem thanh kéo dài, mang theo đắc ý lấy lòng cùng làm nũng.

   Long Chiến Nhã bất động, cũng chuyện, tức giận nhìn mặt đất dưới chân.

   "Ta muốn hỏi linh hồn của nàng ta có còn lưu lại hay , linh hồn của ngươi cùng linh hồn của thân thể này dung hợp như thế nào, có muốn giành lại thân thể với ngươi , phải lão đạo sĩ nào cũng đều như vậy sao? Nếu chúng ta xem chút ?"

   "Xem cái gì?" Long Chiến Nhã mờ mịt. cái gì vậy?

   "Nếu linh hồn của ngươi dung hợp tốt, hoặc là linh hồn của nàng còn lưu lại, đem ngươi đuổi làm sao bây giờ?" Mặc Sĩ Lưu Thương đem mặt chôn cổ Long Chiến Nhã, mơ hồ lầm bầm .

   "A?" Long Chiến Nhã sửng sốt, sau đó nhịn được cười lên, "Vậy ngươi hãy sống tốt cùng nàng chứ sao."

   "Ngươi cái gì?" Ôm chặt thân thể Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương trừng nàng, "Ngươi, tiểu nữ nhân có lương tâm, phu quân ta trao lòng cho ngươi rồi, ngươi lại có thể để cho ta cùng người khác sống cùng sao? Nếu , tại phu quân cũng trao thân cho ngươi." Vừa , liền hướng người Long Chiến Nhã cọ.

   "Uy, ở đường cái nha, đừng làm rộn." Long Chiến Nhã cười tránh né.

   "Sợ cái gì, Long Ngự quốc còn người nào biết ngươi là thê tử của ta." Mặc Sĩ Lưu Thương vẻ mặt rắm thúi.

   "Da mặt dày." Long Chiến Nhã nhất thời im lặng.

   "Vi phu ." Vừa , lại muốn hướng người Long Chiến Nhã cọ a cọ.

   "Chuyện xưa vẫn chưa xong đâu, ngươi có nghe hay ?"

   "Nghe." Mặc Sĩ Lưu Thương chậm rãi đứng vững lại, tay đem Long Chiến Nhã ôm trong ngực, hai người rảo bước tản bộ đường cái náo nhiệt, nhìn những người dân đường đối với những chuyện bên trong hoàng cung hoàn toàn hay biết.

   "Ta à..." Long Chiến Nhã chọn chọn lựa lựa, đem tình hình kiếp trước kể lại cho Mặc Sĩ Lưu Thương, bao gồm gia đình của nàng, bao gồm những huấn luyện kinh khủng, bao gồm cuộc sống máu tanh trong bóng tối.

   [... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...]

   "Nhã Nhi." Nghe xong chuyện xưa của Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương cảm thấy trái tim mình tan nát rồi. Tiểu nữ nhân của chịu nhiều khổ cực như vậy. Ở những năm tháng bên cạnh, thân thể nho này phải gánh lấy bao nhiêu đau khổ, nàng bé như vậy lại phải trải qua những chuyện tình mà nàng vốn nên trải qua. Là người của hai thế giới, thậm chí chút vui vẻ đầy đủ của lứa tuổi đồng niên cũng có, "Sau này, đều có ta giúp ngươi, sống cùng sống, chết cùng chết, phụng bồi ngươi cả đời này, đời sau, sau này đời đời kiếp kiếp. Ngươi, Long Chiến Nhã là nương tử trời định của Mặc Sĩ Lưu Thương ta, ai cũng đừng nghĩ giành lấy."

   "Tốt, sống cùng sống, chết cùng chết, cùng chung chỗ, đời này, đời sau, sau này đời đời kiếp kiếp, ta làm vợ của ngươi, ngươi cũng thể đánh mất ta." Long Chiến Nhã cười híp mắt trả lời.

   --- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ---

   "Mẫu thân, phụ thân." Chờ đến lúc hai người tinh thần sảng khoái trở về Vương phủ là hoàng hôn. Vừa vào cửa thấy được Tiểu Nhược Thần, theo phía sau là Tiểu Hắc, Tiểu Bạch và Tiểu Ngân, uy phong lẫm lẫm. Lúc ở Vương phủ, bình thường Tiểu Nhược Thần cũng có bên cạnh Long Chiến Nhã và Mặc Sĩ Lưu Thương, bởi vì luôn muốn tới chỗ của Phong Hồn học tập, dĩ nhiên đây phải là do Long Chiến Nhã và Mặc Sĩ Lưu Thương an bài mà là do Tiểu Nhược Thần tự mình cầu, trải qua lần tầm bảo và kiện bị hạ độc, Tiểu Nhược Thần chính thức biết được bản thân mình yếu, cho nên quyết định hăng hái học tập, thể cản trở mẫu thân và phụ thân.

   “Sao vậy cục cưng?" Long Chiến Nhã vừa muốn ôm lấy Tiểu Nhược Thần Tiểu Nhược Thần bị đôi bàn tay to xách .

   nhìn tới Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương đem Tiểu Nhược Thần vắt vào trong ngực.

   "Mẫu thân, Mạch thúc thúc cùng Nguyệt a di các ngươi lại muốn xa nhà phải ?" Có chút bất mãn nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương cái, Tiểu Nhược Thần bĩu môi nhìn về phía Long Chiến Nhã.

   "Đúng vậy a, cục cưng có muốn theo ?" Nếu Tiểu Nhược Thần muốn theo... Long Chiến Nhã tuyệt đối cự tuyệt.

   "Cục cưng ." Ai ngờ, Tiểu Nhược Thần thế nhưng lắc đầu.

   "Tại sao?" Mặc Sĩ Lưu Thương cảm thấy ngạc nhiên. Con của hiếu động rất ràng, hơn nữa lòng hiếu kỳ đặc biệt mạnh, nếu biết bọn họ muốn tham gia Đại hội Võ Lâm thể nào lại muốn theo a, là ly kỳ.

   "Cục cưng muốn Long các."

   "Ừm?" Long Chiến Nhã nhíu mi.

   "Hồn ca ca , Long các là có thể trở nên mạnh mẽ rồi, cho nên cục cưng muốn cùng với Phong Tiêu Long các."

   Phong Tiêu? Long Chiến Nhã nhếch mi, cười gian.

   Mặc Sĩ Lưu Thương bất đắc dĩ nhìn Long Chiến Nhã cười hèn mọn. Tiểu nữ nhân này, ngay cả nhi tử của mình cũng bố trí.

   "Được rồi, mẫu thân để Hồn ca ca và Ly ca ca lại cho ngươi."

   "Dạ." Tiểu Nhược Thần biết điều gật đầu.

   Ba ngày sau, trời còn chưa sáng, bảy con Mặc Hắc mã (loại ngựa toàn thân đen như mực, thân rắn chắc, mã lực cao, là giống quý giá đắt tiền) từ Chiến vương phủ xuất phát.

   Bên trong Thanh Vương phủ, Mặc Sĩ Lưu Vũ ai oán nhìn thư tín trong tay. Vì sao lại muốn làm thái tử đây? Vì sao đại ca, nhị ca đều Long các, thoát khỏi triều đình rồi? Vì sao tam ca lại tham gia Đại hội Võ Lâm chứ? Vì sao bọn họ được thanh nhàn như vậy mà phải sống ở Long Ngự, nuôi trồng thế lực chuẩn bị lên ngôi? Vì sao? Đây đều là vì sao a?
   thuyt thích bài này.

  2. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 67[5]

   Võ Lâm đại hội được tổ chức ở Vân Hòa quốc - Phi Vân Thành. Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã, Bách Lí Mạch, Nam Phong Nguyệt, Phong Nguyệt, Phong Lam và Ngọc đều dịch dung chuẩn bị từ Thiên Phổ quốc vòng đến Vân Hòa quốc.

   Ra roi thúc ngựa được năm ngày rồi, bảy người đến trấn ở biên giới của Thiên phổ quốc và Vân Hòa quốc. khéo, ở nơi này lại gặp được người quen.


   "Thương, ta cảm thấy hai người bị vây công kia có chút quen thuộc." Đứng xa xa nhìn đoàn người hỗn loạn, Long Chiến Nhã tiến tới bên tai Mặc Sĩ Lưu Thương .

   "Ừm, có chút quen thuộc." Mặc Sĩ Lưu Thương gật đầu. Hai người bị vây công là nam nữ, chẳng qua là lấy ít địch nhiều nên hai người sớm thân chật vật, nhất thời thể nhận ra được hai người kia là ai.

   “Tiểu thư, gia, hai người kia là Lăng Ngạo Phong và Lăng Ngạo San.” Phong Lam bất đắc dĩ nhắc nhở.(Lăng Ngạo Phong và Lăng Ngạo San là tỷ đệ của Hữu tướng Long Ngự quốc, từng gặp Long Chiến Nhã trong cung yến)

   “Nga.” Ồ tiếng, Long Chiến Nhã hoàn toàn có ý tiến lên hỗ trợ.

   "Tiểu Nhã Nhi, đằng kia hình như là người của Nhật Giáo." Bách Lí Mạch cau mày.

   Nhật Giáo trong chốn võ lâm là môn phái mới quật khởi lâu, Giáo chủ là tên nam tử nhu mị, Giáo chúng cũng là những người làm cho người ta thoạt nhìn vô cùng thoải mái, võ công tu luyện cũng vô cùng tà môn. Đông đảo môn phái trong giang hồ cũng quá nguyện ý tiếp xúc với nhóm người như vậy.

   " Nhật Giáo?" Long Chiến Nhã đối với môn phái này cũng có chút ấn tượng, bởi vì lần trước tham gia Đại hội Võ Lâm, lúc ra mắt thoáng nhìn thấy Giáo chủ Nhật Giáo lớn lên xinh đẹp mị còn hơn cả nữ nhân.

   "Sao bọn họ lại trêu chọc phải người Nhật Giáo?" Mặc Sĩ Lưu Thương cau mày. Nhật Giáo này cũng được nghe qua, hơn nữa chút hảo cảm.

   " gia, tỷ đệ kia là người của Cửu Hành Sơn." Cửu Hành Sơn là đạo giáo nhất phái, nghe trưởng lão Cửu Hành Sơn cùng Hữu tướng có chút giao tình, cho nên thu nhận hai nhi tử của Hữu tướng làm đồ đệ.

   "Vậy cũng trách được." Cửu Hành Sơn là chính phái, người của Cửu Hành Sơn đều là chính trực, chỉ là có chút chính trực thái quá... Đoán chừng tỷ đệ này cũng bị đám lão đạo ở Cửu Hành Sơn tẩy não, nếu làm sao lại cùng người của Nhật Giáo đánh nhau, theo như nàng biết, Nhật Giáo rất ít khi chủ động trêu chọc người khác.

   "Cứu sao?" Long Chiến Nhã nhìn về phía Mặc Sĩ Lưu Thương.

   "Cứu."

   "Ngọc , Phong Nguyệt, giải quyết ." Bàn tay bé Long Chiến Nhã vung lên, Ngọc và Phong Nguyệt lập tức gia nhập chiến đấu.

   "Sao ta lại cảm thấy Phong Nguyệt càng ngày càng nghiệt rồi?" Long Chiến Nhã cau mày, vô cùng đứng đắn hỏi.

   Mọi người đều nhìn về hướng Phong Nguyệt trong vòng chiến, cho dù đứng ở nơi Tinh Phong Huyết Vũ cũng thay đổi được thân mị cao quý, nhất là khi gương mặt xinh đẹp mang theo thị huyết nở nụ cười, phá lệ câu hồn. Phong Lam chân mày giật giật.

   "Như thế này ngày sao lấy được nương tử làm sao bây giờ?" Long Chiến Nhã nghiêng đầu, quyệt miệng, bộ dáng rất buồn rầu.

   Lấy vợ? Phong Lam mặt biến sắc.

   "Phong Lam a."

   "Chuyện gì vậy, tiểu thư?"

   "Các ngươi thường hay cùng với nhau, vậy ngươi có biết Phong Nguyệt có người nào trong lòng hay chưa?"

   ".... có." Nghẹn nửa ngày, Phong Lam nghẹn ra hai chữ.

   Nhìn ánh mắt du lịch của Phong Lam, nghe trong giọng của có chút bực mình, Long Chiến Nhã nhướng mày, xem ra có JQ a. (Lam ca vs Nguyệt ca http://***************.com/images/smilies/icon_biggrin2.gif )

   "A, Phong Nguyệt bị thương." Long Chiến Nhã kinh hô tiếng.

   Phong Lam chút suy nghĩ liền vọt vào. Lúc tiến vào vòng chiến đấu, nhìn thấy ánh mắt nghi hoặc của Phong Nguyệt cùng thân thể hoàn hảo chút tổn hao gì, khóe miệng co quắp. Xong, bị tiểu thư nhìn ra. Ánh mắt của tiểu thư sao lại độc như vậy. Ai oán nhìn Long Chiến Nhã cái, Phong Lam nhìn đến ánh mắt Phong Nguyệt và Ngọc , lửa bốc lên cả vùng, nhanh chóng chém giết người Nhật Giáo rồi trở về vị trí cũ.

   Phong Nguyệt và Ngọc vẫn dùng ánh mắt rất quỷ dị nhìn Phong Lam. Phong Lam từ trước đến giờ cũng ôn hỏa, ôn văn nhĩ nhã, bọn họ đây là lần đầu nhìn thấy Phong Lam bạo lực như vậy, tại sao a? Hai người đem tầm mắt nghi ngờ chuyển đến Long Chiến Nhã, Long Chiến Nhã nhún vai tỏ vẻ mình rất vô tội ...hai người đầu đầy hắc tuyến.

   --- ---

   Tình hình chiến căng thẳng, Lăng Ngạo Phong và Lăng Ngạo San chỉ nhìn thấy ba người đột nhiên xông vào vòng chiến đấu, nhanh chóng giải quyết đối phương, sau đó lại nhanh chóng rời . Nhìn theo phương hướng bọn họ ly khai.. là vài người quen biết ( cải trang). Tỷ đệ liếc mắt nhìn nhau, hướng mấy người Mặc Sĩ Lưu Thương tới.

   "Đa tạ các vị xuất thủ tương trợ." Tỷ đệ ôm quyền thở dài.

   "Nhàm chán thôi." Long Chiến Nhã vô cùng nể mặt.

   Tỷ đệ khóe miệng co quắp.

   “Tại hạ Lăng Ngạo Phong / Lăng Ngạo San, là đệ tử Cửu Hành Sơn."

   "Cửu Hành Sơn?" Bách Lí Mạch cau mày, bắt đầu suy tư, "A, phải là đám đạo sĩ thối kia sao?"

   "Các hạ, xin chú ý tìm từ." Tỷ đệ mất hứng cau mày.

   "Xin lỗi a, hai vị thiếu hiệp, vị bằng hữu của ta đây đầu óc có chút dùng được." Ý là mau quên.

   " sao, vậy cần phải để ý nhiều a." Tỷ đệ lại hiểu thành đầu óc Bách Lí Mạch có vấn đề.

   Khóe mắt Bách Lí Mạch giật giật.

   Nam Phong Nguyệt nhếch miệng cười vui vẻ.

   Ngọc , Phong Lam và Phong Nguyệt cúi đầu, bả vai lay động.

   Long Chiến Nhã vô tội nháy mắt mấy cái.

   "Hai vị đến tham gia Đại hội Võ Lâm?" Mặc Sĩ Lưu Thương hỏi.

   "Đúng vậy, mấy vị cũng thế à?"

   "Phải." Mặc Sĩ Lưu Thương gật đầu, " biết hai vị có thể nguyện ý cùng bọn ta đồng hành, dọc theo đường cũng có thể chiếu ứng tốt lẫn nhau."

   "Cũng được." Tỷ đệ suy tư hồi, đồng ý.

   Cho nên, đội ngũ Long Chiến Nhã từ bảy người phát triển thành chín người.

   Chương 68[1]: [Chuyện ma quái ở trấn ] Khúc dạo đầu


   " biết mấy vị là người nơi nào? Sao lại đến nơi này?" Nhìn bảy người đồng loạt cưỡi Mặc Hắc mã, Lăng Ngạo San mắt sáng lên. Lúc nào giang hồ xuất người có tiền như vậy?

   "Chúng ta từ Long Ngự đến." Nhiệm vụ chuyện phiếm dĩ nhiên là để cho Phong Lam rồi.

   "Các ngươi cũng đến từ Long Ngự?" Tỷ đệ hồ nghi nhìn bảy người. Xem ra phải hảo hảo điều tra thêm rồi, nhìn bảy người này nam tuấn mỹ nữ xinh đẹp, khí chất cao quý, giống như nhà thường dân, nhân vật như thế thể nào có tiếng tăm gì, nhưng ràng là bảy khuôn mặt xa lạ. Hoặc là bảy người này giấu diếm rất sâu, hoặc là dịch dung rồi, nhưng lại giống, bởi vì nhìn ra dấu vết dịch dung.

   "Cũng? Chẳng lẽ hai vị cũng là thần dân Long Ngự quốc?" Phong Lam nhếch mi, làm ra biểu tình vui mừng khi tha hương gặp lại cố tri.

   "Đúng vậy." Lăng Ngạo Phong khẽ gật đầu, " biết tôn tính đại danh các vị?"

   "Vạn Thương." Mặc Sĩ Lưu Thương qua loa .

   "Long Tiêu Diêu." Vạn Thương? khó nghe. Long Chiến Nhã bĩu môi.

   "Long Lam." Phong Lam ôn hòa cười.

   "Long Phong." Phong Nguyệt nhìn Nam Phong Nguyệt, cau mày.

   "Long Ngọc." Ngọc quyến rũ cười tiếng.

   "Long Nguyệt." Nam Phong Nguyệt thản nhiên .

   "Long Mạch." Nương tử nhà họ Long rồi, họ Long cũng tốt lắm.

   Long Chiến Nhã và Mặc Sĩ Lưu Thương quỷ dị nhìn năm người kia, dưới khóe miệng khẽ nhếch lên.

   "Các ngươi…” Làm sao đều là họ Long? Họ Long lúc nào phổ biến như vậy? "Các ngươi cùng Long lão tướng quân có quan hệ gì?"

   " có quan hệ gì. Chúng ta là tùy tùng của tiểu thư và gia mà thôi, ngẫu nhiên tiểu thư nhà chúng ta họ Long mà thôi." Phong Lam giải thích.

   Chỉ là tùy tùng? Lăng Ngạo San và Lăng Ngạo Phong cau mày. Tùy tùng nhà ai khí chất cao quý như vậy? Bọn họ rốt cuộc là người nào?

   "Sắc trời tối, tại hạ biết phía trước có trấn xem như cũng phồn hoa, tối nay đến chỗ đấy nghỉ ngơi cho tốt ?" Lăng Ngạo Phong nhìn sắc trời chút, dò hỏi mấy người ở phía sau. Vốn tính trong trấn vừa rồi ngang qua tìm nơi ngủ trọ nhưng nghĩ tới lại cùng người của Nhật Giáo nổi lên xung đột, tiếp tục ở lại nơi đó sợ người Nhật Giáo tìm tới cửa, nhiều nhạ đoan, như vậy chỉ có thể tiếp tục lên đường.

   "Tốt." Nhìn những người còn lại, thấy ai có ý kiến, Phong Lam cười gật đầu đáp ứng.

   Ra roi thúc ngựa ước chừng canh giờ sau, mọi người dừng trước trấn .

   "Đây chính là cái phồn hoa trấn sao?" Long Chiến Nhã nhếch khóe miệng.

   tường thành thủ binh cũng có, cửa đá đóng chặt, nhìn thế nào cũng đều là u ám quỷ dị.

   "Đúng….. vậy..." Nhìn bảng hiệu cửa thành nghiêng nghiêng, Lăng Ngạo Phong chớp chớp hai mắt. Đúng là cái trấn này, tới rất nhiều lần rồi, nhưng trước mắt rốt cuộc là tình trạng gì đây?

   "Vào xem chút ." Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu nhíu mày, xem ra bọn họ lại gặp gỡ phiền toái.

   Mấy người tung mình xuống ngựa, Phong Lam, Phong Nguyệt, Bách Lí Mạch cùng Lăng Ngạo Phong tiến lên đẩy cửa ra. cổ khí lạnh từ sau lưng thổi tới làm cho bốn người bọn họ rùng cả mình.

   Trong trấn mảnh tiêu điều, đường cái cơ hồ có ai, thỉnh thoảng xuất hai người, nhưng thần sắc bối rối, cước bộ vội vàng. đường phố nhiều nhất chính là quầy hàng, khách sạn tửu quán, bảng hiệu tất cả đều lung lay sắp đổ, phía phủ đầy bụi, hiển nhiên là thời gian rất lâu rồi ai quét dọn. trận gió cuồn cuộn nổi lên, đống lá khô xoáy lên thổi ngang chín người.

   "Có muốn tìm đạo sĩ tới?" Nhìn cảnh tượng quỷ dị trước mắt, Bách Lí Mạch nhíu mày.

   "Ngươi còn có tâm tình đùa?" Lăng Ngạo Phong quay đầu nhìn Bách Lí Mạch, vẻ mặt cứng ngắc.

   "Ngươi... nghĩ đến cái gì rồi?" Bách Lí Mạch thú vị nhìn vẻ mặt cứng ngắc của Lăng Ngạo Phong. Lăng Ngạo Phong này, ở Long Ngự thành gặp mấy lần, là tiểu mặt than nha, mặc dù có lạnh như Mặc Sĩ Lưu Thương nhưng cũng kém bao nhiêu, nghĩ tới gặp tình huống như thế này lại xuất vẻ mặt như vậy. Cái tiểu tử này, chơi rất vui đây.

   "Khụ, cái kia… ta… có nghĩ gì." Lăng Ngạo Phong đỏ mặt, lúng túng nghiêng đầu sang chỗ khác.

   "Ha ha, Ngạo Phong sợ quỷ." Lăng Ngạo San ngồi chồm hổm mặt đất ôm bụng cười to. Đệ đệ này của nàng võ công tốt, nhân phẩm tốt, có thể là cái gì cũng tốt, duy chỉ có nhát gan, cái gì cũng sợ nhưng hết lần này tới lần khác lại sợ quỷ. Cảnh tượng tiêu điều trước mắt này nhất định là làm cho nghĩ đến ma quỷ quái gì rồi.

   "Tỷ." Lăng Ngạo Phong bất mãn lầm bầm tiếng, sắc mặt đỏ hơn.

   "Ha ha ha ha." Lăng Ngạo San cười càng vui vẻ.

   "Vào thôi." Chạy tới nơi này, cũng thể để cho bọn họ lại chạy đến trấn khác trong đêm. Cho nên Long Chiến Nhã bĩu môi, đối với "Quỷ trấn" trước mắt chút cảm giác cũng có, trực tiếp vào.

   "Tiểu thư đúng là tiểu thư." Phong Nguyệt nuốt nước bọt, đôi mắt hồi nhìn bên này, hồi liếc bên kia, nơm nớp lo sợ theo sát phía sau Long Chiến Nhã, bước từng bước tới.

   "Làm gì vậy, mau." Buồn cười nhìn động tác của Phong Nguyệt, Phong Lam kéo tay về phía trước. Nếu nhanh lên chút, tiểu thư bỏ lại bọn họ.

   "A!" Phong Nguyệt hô tiếng, ngoan ngoãn theo Phong Lam, cả người dính sát vào .

   Phong Lam nhìn đỉnh đầu Phong Nguyệt cười cười, tiếp tục về phía trước.

   Chương 68[2]: [Chuyện ma quái ở trấn ] Khúc dạo đầu   "Xin hỏi, có ai ?" tới trước cửa khách sạn, Ngọc gõ cửa. Bên ngoài, Ngọc rất biết cách thu liễm lại khí của mình, cũng chỉ có những lúc ở Long các nàng mới trở thành cái dạng kia.

   có ai trả lời.

   Ngọc quay đầu lại nhìn Long Chiến Nhã.

   Long Chiến Nhã nhìn xung quanh lần, gần đây cũng chỉ nơi này miễn cưỡng xem như cái khách sạn. Long Chiến Nhã ý bảo Ngọc tiếp tục gõ cửa.

   "Xin hỏi, có ai ? Chúng ta muốn ở trọ. Có ai ? Có người ở sao? Rốt cuộc có người hay a?" tiếng cuối cùng, Ngọc rống lên.

   "Phá cửa." Mặc Sĩ Lưu Thương cau mày nhìn cánh cửa lớn đóng chặt.

   Tất cả mọi người đều đem ánh mắt nhìn Lăng Ngạo Phong, Lăng Ngạo San phản ứng đầu tiên cũng là nhìn đệ đệ nhà mình.

   "Tại sao nhìn ta?" Vẻ mặt cương cứng của Lăng Ngạo Phong run lên.

   "Xô cửa ." Lăng Ngạo San đẩy Lăng Ngạo Phong cái.

   "Tại sao phải là ta? Sao để cho Long Lam, Long Phong hoặc là Long Mạch ." Lăng Ngạo Phong bất mãn lầm bầm.

   "Gọi ngươi ngươi nhanh , nhiều như vậy làm gì? Có phải nam nhân hay a!" Lăng Ngạo San ngõ đầu cái, Lăng Ngạo Phong lảo đảo, đầu đụng vào cửa.

   "Kéttt" hai phiến gỗ đại môn phát ra thanh lanh lảnh, chậm rãi hé khe .

   Lăng Ngạo Phong nuốt nuốt nước miếng, vẻ mặt sắp khóc quay đầu nhìn mọi người.

   "Ngoan." Nhìn biểu tình như con chó của Lăng Ngạo Phong, Phong Lam tự chủ lên phía trước hai bước, đưa tay sờ sờ đầu Lăng Ngạo Phong, "Lui về phía sau."

   Giọng Phong Lam rất ôn nhu làm cho Lăng Ngạo Phong hoảng hốt hồi mới phản ứng lại lui về phía sau hai bước.

   Phong Lam khẽ mỉm cười, đưa tay đẩy cửa khách sạn ra.

   Khách sạn người cũng có, trong hành lang mấy cái bàn lộn xộn khắp nơi, tầng đóng lớp tro bụi dày, tình trạng này có người ở.

   " xem chút."

   Long Chiến Nhã ra lệnh, Phong Lam, Phong Nguyệt và Ngọc ba người nhanh chóng chọn phương hướng, bắt đầu điều tra cả khách sạn. đóng vai tùy tùng, Bách Lí Mạch cùng Nam Phong Nguyệt cũng đến hướng tra. Lăng Ngạo Phong và Lăng Ngạo San liếc mắt nhìn nhau, cũng lựa chọn cái phương hướng. Long Chiến Nhã cùng Mặc Sĩ Lưu Thương trực tiếp chạy lên lầu.

   "Nguyệt, chờ ta chút." Phong Lam đưa tay bắt lấy Phong Nguyệt.

   "Ngươi bên kia." Phong Nguyệt cũng quay đầu lại, tùy tiện đưa tay chỉ cái phương hướng.

   "Nhưng Nguyệt..."

   " có nhưng là.." Quay đầu nhìn Phong Lam, Phong Nguyệt từ từ phủi đất bỏ .

   Phong Lam bị Phong Nguyệt tức giận, sửng sốt gãi gãi đầu, giải thích được.

   Long Chiến Nhã trực tiếp hướng lầu bốn khách sạn tới.

   "Nhã Nhi, nhìn lầu hai và lầu ba sao?" Nhìn bộ dáng tiểu nữ nhân giống như là xác định được mục tiêu.

   " cần." Long Chiến Nhã khẽ mỉm cười.

   Mặc Sĩ Lưu Thương thích nhất chính là tự tin này của Long Chiến Nhã, vẻ mặt nho ngạo nghễ kia khả ái cực kỳ.

   Lầu bốn, bên trong gian phòng, lão nhân cả người run rẩy núp trong ngõ , trong tay giơ lên tấm phù nguyền rủa, miệng lẩm bẩm, phía sau lão phụ nhân, nữ nhân cùng hài tử.

   Bọn họ vốn ở trong phòng bếp chuẩn bị cơm tối, nhưng đột nhiên nghe được phía ngoài có tiếng gõ cửa, liền lập tức lấy phù chú trốn đến nơi này. Vốn tưởng rằng ai mở cửa người ở ngoài tự động rời , nghĩ tới bọn họ lại tiến vào. Lão nhân hoảng sợ ngó chừng cửa phòng, có thể nghe được ràng tiếng bước chân hành lang, hơn nữa càng ngày càng . Cửa, đột nhiên bị người từ bên ngoài mở ra, lão nhân theo phản xạ nhắm chặt hai mắt lại, miệng lẩm bẩm càng lúc càng to.

   Quyết đoán đưa tay đẩy cửa ra, Long Chiến Nhã hơi sững sờ, bởi vì nàng còn chưa thấy người nghe có tiếng người niệm chú, nhất thời có loại cảm giác dở khóc dở cười. tới phía trước hai bước, Long Chiến Nhã nhìn thấy nhà bốn người núp trong góc tường.

   " nên tới đây, nên tới đây, nên tới đây." Lão nhân kinh hoảng quên mất chú ngữ, chỉ giơ phù chú ngừng " nên tới đây".

   Long Chiến Nhã sửng sốt, nhưng ngay sau đó lộ ra nụ cười, giọng ngọt ngào.

   "Lão nhân gia, ngươi là chủ nhân nơi này sao?"

   Thanh thanh thúy của nữ hài nhi vang lên như trân châu rơi vào khay ngọc, dễ nghe. Khóe miệng Mặc Sĩ Lưu Thương nhếch lên, mà lão nhân gia giật mình, từ từ mở mắt ra.

   "Lão nhân gia?" Long Chiến Nhã nghiêng đầu, nhìn vẻ mặt có chút ngơ ngác của lão nhân.

   "Ngươi…. là người hay quỷ?" Lão nhân chớp chớp mắt, nhìn tiểu nương xinh đẹp khả ái trước mắt.

   "Quỷ?" Long Chiến Nhã cười khanh khách, "Lão nhân gia, nơi này có chuyện ma quái sao? Ta là người nha."

   Lão nhân vẫn đề phòng nhìn Long Chiến Nhã và Mặc Sĩ Lưu Thương, ba người phía sau ông liếc mắt nhìn nhau, bọn họ cũng tin tưởng lắm tiểu nương đáng trước mắt này là ác quỷ làm nhiều chuyện ác trấn gần đây.

   "Lão nhân gia, ta có bóng." Long Chiến Nhã chậm rãi tới cửa sổ mở ra, làm cho mình đắm chìm dưới ánh trăng.

   "Mau đóng cửa sổ." Lão nhân đột nhiên mở to hai mắt nhìn, hoảng sợ vọt đến bên cạnh Long Chiến Nhã, hung hăng đóng cửa sổ lại, sau đó mới thở phào nhõm.

   "Tại sao?" Mặc Sĩ Lưu Thương đến bên cạnh Long Chiến Nhã, ôm lấy Long Chiến Nhã còn ngơ ngác nhìn động tác nhanh nhẹn của lão nhân gia, "Tại hạ cùng phu nhân ra ngoài du ngoạn, vừa vặn ngang qua nơi đây, thấy sắc trời tối nên muốn ở chỗ này tìm nơi ngủ trọ, nhưng biết trong trấn xảy ra chuyện gì."

   Lão nhân gia nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, lại nhìn Long Chiến Nhã, thở dài.

   "Bằng hữu của các ngươi còn dưới lầu , chúng ta xuống rồi . Lão thái bà, người cùng vợ con chuẩn bị chút đồ ăn cho khách nhân và quét dọn mấy gian phòng ."

   "Được." Nguy cơ giải trừ, lão phụ nhân lộ ra nụ cười thuần phác, mang theo con dâu và tôn tử xuống lầu.

   Dưới lầu, bảy người dò xét xong ngồi vây quanh chung chỗ, mắt to trừng mắt .

   "Tiểu thư." Nam Phong Nguyệt ngồi đối diện cầu thang, nhìn thấy Long Chiến Nhã bước xuống, hài hước hô tiếng.

   "Mấy vị này cũng là bằng hữu của công tử và phu nhân?" Lão nhân gia đánh giá bảy người. Bọn họ mở khách sạn, người tới là khách, thể lựa chọn tiếp hay tiếp khách nhưng mà gần đây trong trấn xảy ra chuyện lớn như vậy, hôm nay nhi tử còn, trong nhà chỉ có mình là đàn ông, vì thế để bảo vệ tánh mạng, phải cẩn thận chút.

   "Có hai người là bằng hữu, còn lại là tùy tùng."

   "À, công tử cùng phu nhân mau ngồi ." Mời Mặc Sĩ Lưu Thương và Long Chiến Nhã ngồi xuống, lão nhân cũng đem đến cái ghế ngồi ở bàn bên cạnh, "Mấy vị nên đến đây." Lão nhân thở dài.

   "Nơi này rốt cuộc xảy ra chuyện gì?" Lăng Ngạo San cau mày hỏi. Cái trấn này trước kia nàng thường xuyên đến, cũng là trấn náo nhiệt, dân phong cũng rất thuần phác, nàng muốn biết chuyện gì xảy ra, bởi vì nàng muốn làm cho trấn khôi phục lại sức sống như trước.

   "Aiz.. trấn gần đây xảy ra chuyện ma quái."

   "Chuyện ma quái? !" Lăng Ngạo Phong thoáng cái cất cao giọng dọa mọi người giật nảy.

   "Uống ly trà." Phong Lam lắc đầu cười cười, cầm lên bình trà lão phụ nhân vừa mới để xuống, rót cho Lăng Ngạo Phong ly trà, đẩy tới trước mặt .

   " xin lỗi." Lăng Ngạo Phong xấu hổ gãi gãi đầu, lúng túng cười tiếng. tại muốn tìm cái lỗ để chui xuống, sao lại mất thể diện như vậy a!

   " mất mặt." Lăng Ngạo San khinh bỉ liếc cái, lại đem ánh mắt nhìn lão nhân gia.

   "Tất cả mọi người đều là có ma quái. Từ tháng trước, cách đoạn thời gian, trong trấn có năm người trẻ tuổi mất tích, Nha phủ phái người tìm kiếm, kết quả cuối cùng tìm được chính là mấy cái thi thể khô quắt, mọi người đều đó là ma quỷ đến hấp thu tinh khí tu luyện."

   Nhóm người Mặc Sĩ Lưu Thương hai mặt nhìn nhau. Đây phải là cái hí kịch hồ tác quai tác quái do bọn họ biên đạo ở Long Ngự thành hay sao? Tại sao nhanh như vậy có phiên bản khác rồi? Lúc bọn họ diễn trò mấy người bị hại đều là tội phạm đáng chết. Chẳng qua ở nơi này, nhìn tâm trạng hoảng loạn của mấy người này, hoàn toàn giống vở kịch.

   " trấn tại có bao nhiêu người mất tích?" Bách Lí Mạch rùng mình. Có quỷ là giả, nhưng tu luyện có thể là . Là loại người nào lại xem mạng người ra gì?

   " tháng, phải trăm cũng là tám mươi ." Ánh mắt lão nhân gia cực kỳ bi ai, tám mươi mạng người này chính là có cả đứa con trai độc nhất của ông a.

   " sao." Mấy người liếc mắt nhìn nhau, quyết định dừng lại mấy ngày để điều tra.

   "Được rồi, công tử cùng phu nhân ăn chút , nghỉ ngơi đêm tốt, sáng mai lại nhanh chóng xuất phát ." Lão nhân gia thở dài hơi, xoay người lên lầu, bóng lưng còng xuống làm cho lòng người chua xót.

   Đêm, rất yên tĩnh, yên tĩnh đến quỷ dị, yên tĩnh đến làm cho lòng người thổn thức, yên tĩnh đến làm cho nhóm chín người ai ngủ được, tất cả đều mất ngủ, thức trắng đêm.

   --- ------ ------ ------ ------ ------ --------

   "Tiểu thư!" Rạng sáng ngày thứ hai, Phong Lam thất kinh gõ cửa phòng Long chiến Nhã.

   Long Chiến Nhã vừa mở cửa nhìn thấy gương mặt trắng bệch của Phong Lam.

   " xảy ra chuyện gì?" Long Chiến Nhã cau mày. xảy ra chuyện gì có thể khiến Phong Lam luống cuống thành như vậy?
   thuyt thích bài này.

  3. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 68[3]: [Chuyện ma quái ở trấn ] Khúc dạo đầu


   "Tiểu thư, Nguyệt mất tích." Phong Lam hoảng sợ rồi.

   và Phong Nguyệt ở cùng phòng, đêm qua ngủ chẳng qua là nhắm mắt dưỡng thần. Nhưng ràng lúc ấy trong phòng có bất kì tiếng động lạ gì, đến sáng hôm nay vừa rời giường lại phát Phong Nguyệt có ở giường, giường chăn gối xốc xếch mảnh. cho là Phong Nguyệt tìm cái gì để ăn nhưng mà tìm kiếm khắp khách sạn cũng thấy Phong Nguyệt ở đâu, lúc này mới hoàn toàn hoảng sợ rồi, phản ứng đầu tiên chính là xông lên phòng tiểu thư hỏi.

   "Cái gì?" Tròng mắt Long Chiến Nhã co rút, nghiêm mặt hỏi, " xảy ra chuyện gì? ràng."

   "Buổi sáng hôm nay vừa rời giường nhìn thấy Phong Nguyệt, tìm cả khách sạn cũng thấy."

   "Có thể là ra ngoài rồi?" Long Chiến Nhã cau mày.

   " thể nào." Phong Lam vô cùng chắc chắn, " phân phó của tiểu thư, Phong Nguyệt tuyệt đối tự tiện rời , bất luận như thế nào cũng ." Đây cũng là lý do tại sao tiểu thư ra ngoài nhiều lần như vậy nhưng chỉ cần tiểu thư có hạ lệnh, bất kể là điều gì Phong Nguyệt cũng ở lại thành Long Ngự. Phong Nguyệt tuyệt đối tuân theo mệnh lệnh của tiểu thư mà làm.

   "Hai người các ngươi phải ở cùng chỗ sao?"

   " nghe được bất kỳ tiếng động gì." gương mặt của Phong Lam, tất cả ôn nhu hầu như biết mất, chỉ còn lại nghiêm túc và máu tanh.

   Những người khác nghe được tiếng ồn cũng tụ họp lại trước cửa phòng Long Chiến Nhã.

   "Sao vậy?"

   "Xuống lầu rồi ." Chẳng lẽ đứng trước cửa phòng thảo luận chuyện đó sao?

   "Làm sao bây giờ?" Sắc mặt của Ngọc cũng rất nghiêm túc. Vốn dĩ chuyện này có liên quan gì với bọn họ, cho dù bọn họ muốn điều tra cũng chỉ đơn giản là điều tra lần, tra ra được tra ra được, tra được cũng có chuyện gì, nhưng mà bây giờ những người đó lại dám động đến người của Long Các, như vậy bọn chúng hãy chuẩn bị tốt mạng của mình .

   "Lăng Ngạo San." Long Chiến Nhã mỉm cười lại làm cho lòng người sợ hãi.

   "Phu nhân, có chuyện gì vậy?" Lăng Ngạo San run lên, cười gượng hai tiếng.

   "Có thể dẫn chúng ta đến Nha phủ ?"

   "Có thể." Nàng muốn thể, dù sao chuyến này hai người họ giấu diếm thân phận để đến, Hữu tướng Long Ngự quốc có địa vị nhất định ở ngũ quốc, thân phận của bọn họ đem đến nhiều phiền toái, hơn nữa bây giờ địa bàn của người khác. Nhưng đối mặt với ánh mắt của Long Chiến Nhã, nửa chữ “” nàng cũng dám thốt ra.

   Bởi vì chuyện này liên lụy đến Phong Nguyệt cho nên đoàn người chút chần chừ, ăn xong điểm tâm lập tức đến Nha phủ ở trong trấn. ra Long Chiến Nhã vốn muốn ăn điểm tâm, nhưng lại nghĩ đến chuyện này cùng với Lăng Ngạo San và Lăng Ngạo Phong có liên quan, bọn họ muốn nhờ cậy người ta hỗ trợ mà để cho người ta ăn điểm tâm phúc hậu.

   Nha phủ, Tri phủ đại nhân nghe có nữ nhi và nhi tử của Hữu tướng Long Ngự quốc đến, lập tức mặc xong quan phục chạy ra.

   "Lăng nương, Lăng công tử, sao hai vị lại tới nơi này?" Có chút chán chường, Tri phủ đại nhân làm ra biểu tình như ăn phải con ruồi, nhìn mấy người trước mặt, nhất là khi nhìn đến Lăng Ngạo San và Lăng Ngạo Phong, vẻ mặt vừa có kính vừa có hận.

   " ngang qua." Lăng Ngạo Phong liếc Tri phủ đại nhân cái, vẻ mặt cao ngạo . Khiến cho Long Chiến Nhã nghĩ tới hai từ "kiêu ngạo".

   "Hay là hai vị mau ." Tri phủ đại nhân thở dài, khoát khoát tay.

   "Bằng hữu của chúng ta ở chỗ này xảy ra chuyện." Lăng Ngạo San lạnh lùng nhìn Tri Phủ.

   Tri Phủ sửng sốt, nhưng ngay sau đó có chút nhức đầu. Gặp chuyện may? Ở chỗ này, người gặp chuyện may có khả năng có chuyện gì. Như thế nào mới có thể đưa hai tôn đại thần này rời đây?

   "Tri phủ đại nhân, chúng ta cũng muốn làm khó ngài, chỉ cần cho chúng ta chút manh mối để chúng ta tự điều tra là được rồi." Long Chiến Nhã ra vẻ thân mật nhìn Tri phủ đại nhân.

   "Cái này. . . . . ." Mấy người này còn chưa đủ lông đủ cánh có thể tra ra cái gì?

   "Nếu Tri phủ đại nhân đồng ý mọi chuyện có lẽ phiền toái hơn." Bách Lí Mạch cười vui vẻ, rất giống con hồ ly.

   Tri Phủ sửng sốt, cân nhắc chút, thở dài.

   "Mấy vị muốn manh mối gì?"

   "Chúng ta muốn xem những thi thể của người bị hại, còn có địa điểm tìm được họ.” Nhận được ánh mắt của Long Chiến Nhã, Nam Phong Nguyệt mở miệng. Có lúc, người chết cũng có thể mở miệng chuyện .

   "Tốt." Chỉ là như vậy thôi... cũng có vấn đề gì.

   Nghĩa trang. Cửa màu đen, bảng hiệu màu đen, chữ màu đỏ, tấm bảng còn treo vải trắng.

   Thấy cánh cửa như vậy, Lăng Ngạo Phong nổi da gà khắp người.

   "Ngươi có thể rồi." Khinh bỉ nhìn hai chân của tên nha dịch run lên, Long Chiến Nhã phất tay đuổi .

   "Cái này…. cần." Nha dịch nhìn cửa lớn của nghĩa trang, nuốt ngụm nước bọt.

   "Cút. Nếu ở lại cùng bọn họ luôn ." Nhịn được, ném cho thỏi bạc, Phong Lam nhấc chân tiến lên mở cửa.

   Bên trong nghĩa trang, giá gỗ là mấy thi thể chỉnh tề sắp thành hàng, tất cả đều dùng vải trắng che.

   "Nhã Nhi, có muốn ra ngoài trước hay ?" Thấy Long Chiến Nhã khó chịu cau mày, Mặc Sĩ Lưu Thương cúi đầu hỏi thăm.

   "Vén lên ." Long Chiến Nhã lắc đầu. quá lâu thấy tử thi nên hơi thích ứng được mà thôi, cũng phải chuyện lớn gì.

   "Dạ" Phong Lam tuân mệnh tiến đến vén lên khối vải trắng.

   Dưới lớp vải trắng là thi thể khô quắt, đầu tóc vàng vọt như cỏ dại, da dán chặt vào xương, có thể nhìn thấy ràng cả đường viền xương, miệng há to, con ngươi lồi ra, nhìn rất kinh khủng.

   Mặc Sĩ Lưu Thương nghiêng đầu nhìn Long Chiến Nhã, phát ngoại trừ lúc nãy có chút cau mày cái gì cũng có. Thử nghĩ lại cũng đúng, tiểu nữ nhân của vốn dĩ rất đặc biệt.

   "Nguyệt, có thể đến xem thử ?"

   "Có cái gì thể?" Nam Phong Nguyệt cười, hỏi ngược lại. Nàng là đại phu, loại thi thể chết khô này coi là cái gì, thể loại bị băm thành thịt nát nàng cũng đều gặp còn sợ cái gì nữa?

   biết từ nơi nào lấy ra cái chủy thủ, rạch đường da người chết. Làn da khô cứng bị cắt ra vết nứt cũng hơn, vệt máu cũng thấy.

   Lăng Ngạo Phong trắng bệch mặt, thể nhịn được nữa, chạy ra cửa ói lên ói xuống.

   " có máu." Nam Phong Nguyệt khẳng định.

   "Có vết thương gì hay ?"

   Nam Phong Nguyệt đưa tay muốn xoay cỗ thi thể lại bị Bách Lí Mạch ngăn cản. mỉm cười đưa đôi bao tay cho nàng.

   Nam Phong Nguyệt cười khẽ, nhận lấy cái bao tay đeo lên sau đó mới xoay thi thể lại, lăn qua lộn lại loay hoay, chút e ngại đây là nam thi. Cũng chỉ có Bách Lí Mạch đứng sau lưng nàng để ý đến giới tính của thi thể, trong phút chốc đen mặt, nhưng rất biết điều, có quấy rầy Nam Phong Nguyệt.

   Vừa kiểm tra xong mấy cái thi thể, Nam Phong Nguyệt đưa ra kết luận.

   "Ngón trỏ tay phải của nạn nhân có vết châm đâm.” Cởi xuống cái bao tay, vứt bỏ.

   "Châm?" Long Chiến Nhã và Mặc Sĩ Lưu Thương liếc mắt nhìn nhau, lại nhìn Bách Lí Mạch và Nam Phong Nguyệt. Vết thương châm đâm có thể làm cho mất hết máu của người sống ư? Thi châm tinh xảo.

   "Xem ra là có phương pháp gì đó làm tốc độ máu chạy tăng nhanh." Bách Lí Mạch khó chịu chau mày.

   " đến nơi phát thi thể lần gần đây nhất.” Long Chiến Nhã quyết định, mọi người đều có ý kiến.

   Đó là gian nhà gỗ tiêu điều, tùy thời đều có thể bị gió thổi đổ ngã. Chín người chia làm hai nhóm, nhóm vào trong phòng, nhóm bên ngoài phòng, triển khai tổng tìm kiếm.

   "Có đầu mối gì ?" Long Chiến Nhã hỏi.

   "Dường như thi thể được chuyển từ nơi khác đến." Phong Lam mày cau lại từ sáng đến giờ chưa lần buông lỏng.

   " sao?" Long Chiến Nhã nhíu mày. Xử lí sạch .

   "Tiểu thư, ở trong sân phát chút đất đỏ." Ngọc cung cấp manh mối.

   "Đất đỏ?" Long Chiến Nhã nhếch mi, "Chung quanh đây nơi nào có đất đỏ?"

   " biết." Toàn thể lắc đầu.

   “…….”

   "Trở về trước ."


   thuyt thích bài này.

  4. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 68[4]: [Chuyện ma quái ở trấn ] Khúc dạo đầu


   Bên trong khách sạn, tám người an tĩnh ngồi bên dưới lầu.

   "Ai uy, sao các vị còn chưa ?" Bọn người Long Chiến Nhã ra cửa từ rất sớm, hơn nữa gần đây căn bản có buôn bán gì, cho nên lúc lão nhân rời giường nhìn thấy vẻ mặt nghiêm túc của tám người ngồi ở đại sảnh, nhất thời kinh hoảng.

   "Xin lỗi lão nhân gia, để cho ngài lo lắng." Long Chiến Nhã nhìn lão nhân mỉm cười, "Bất quá chúng ta có thể ở nơi này vài ngày."

   "Xảy ra chuyện gì?" Lão nhân gia gấp đến độ dậm chân.

   " người bạn mất tích." Bách Lí Mạch nhún nhún vai, tỏ vẻ mình rất bất đắc dĩ.

   "Mất tích? Vậy các ngươi nên tìm, nhanh ." Ở trấn này, người mất tích là thể tìm về, cho dù tìm về được cũng thi thể rồi, "Bằng hữu kia của các người sợ là lành ít dữ nhiều rồi, các ngươi cũng cần mạo hiểm, giữ lấy tánh mạng của mình mà nhanh rời thôi.” Thở dài tiếng, lão nhân gia xoay người rời , bóng lưng tràn ngập tang thương cùng bi ai.

   "Tiểu thư." Thấy Long Chiến Nhã nghe xong lời của lão nhân vẫn cúi đầu , Phong Lam bắt đầu đứng ngồi yên.

   "Lam, ngươi muốn gì?" Long Chiến Nhã nghiêng đầu nhìn Phong Lam, vẻ mặt khó hiểu.

   Phong Lam há hốc mồm, cái gì cũng đều ra, chẳng qua là chán chường cúi đầu xuống.

   "Lam, ta , người mất tích chính là bằng hữu của ta, ngươi, hiểu chưa?"

   Thân thể cao to của Phong Lam chấn động, mở to mắt nhìn Long Chiến Nhã.

   Ngọc nhịn được xì cười. Ôn văn nhĩ nhã như Phong Lam làm ra vẻ mặt ngây người như phỗng này, cảm giác tốt a.

   "Ai uy, tiểu thư, ngươi đừng trách Lam, còn phải bởi vì người mất tích kia chính là tiểu Nguyệt Nguyệt sao. Lam a, đây là quan tâm bị loạn nha." Ngọc cười khanh khách.

   "Là vậy sao?" Long Chiến Nhã cười thú vị, hàng lông mày nhướng lên, vẻ mặt mập mờ nhìn Phong Lam, "Hai người bọn họ từ lúc nào có gian tình?"

   Gian tình? Mặc Sĩ Lưu Thương nhìn Long Chiến Nhã sủng nịch. Tiểu nữ nhân này, chuyện này ra cũng thẳng thắn quá .

   Phong Lam thiếu chút nữa bị sặc nước bọt của chính mình, vẻ mặt hoảng sợ quay đầu nhìn Long Chiến Nhã. Cái gì mà gọi là gian tình! hay, giống như bọn họ giống người bình thường vậy. Tình chẳng phân biệt số tuổi, liên quan giới tính, có thể gạt bỏ cả chủng tộc, tất cả điều phải là tiểu thư hay sao, tại sao khi đến phiên này biến thành gian tình rồi? Tiểu thư thể dùng từ dễ nghe chút sao?

   Ngọc , Bách Lí Mạch và Nam Phong Nguyệt cũng quen phương thức chuyện này của Long Chiến Nhã rồi, cho nên sau khi nghe Long Chiến Nhã xong mọi người đều đồng loạt dùng ánh mắt mập mờ nhìn Phong Lam.

   Mà Lăng Ngạo San và Lăng Ngạo Phong trực tiếp phun luôn trà ra. Ai bảo Long Chiến Nhã dùng từ quá mức kinh hãi thế kia. Nhưng ngay sau đó lại bị thái độ cam chịu của Phong Lam làm cho kinh sợ. Nam Nam mến nhau? hay giả đây? Chủ tớ bọn họ rốt cuộc là người nào?

   "Làm sao bây giờ?" Bách Lí Mạch hỏi. Bình thường khi ở cùng chỗ với Long Chiến Nhã, bọn họ đều cần động não.

   Lại hỏi nàng? Long Chiến Nhã phồng má. ràng chính là nhóm người tinh ranh mọi đều thông suốt, tại sao lại luôn khi dễ nàng, bắt nàng tìm biện pháp? Long Chiến Nhã nhảy đến nằm người Mặc Sĩ Lưu Thương, nhắm mắt giả chết.

   Mọi người đầu tiên là sửng sốt, ngay sau đó cũng bị động tác của nàng chọc cười.

   Mặc Sĩ Lưu Thương phản xạ có điều kiện tiếp được Long Chiến Nhã, sau đó bất đắc dĩ lắc đầu.

   Long Chiến Nhã bãi công rồi, những người còn lại lại đem ánh mắt nóng bỏng vứt đến người Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Mặc Sĩ Lưu Thương hết sức hoa lệ nhìn sáu người này, chuyên tâm vì Long Chiến Nhã chảy đầu tóc đen mượt. Long Chiến Nhã rất ít khi vấn tóc, thường xuyên để tóc tai bù xù chạy nhảy xung quanh, nhiều nhất những lúc ngại tóc dài phiền toái mới buộc lên cao cao sau ót. Chính kiểu tóc đơn giản như vậy lại làm nổi bật nên phong cách thoải mái, cuồng vọng đầy khí chất của Long Chiến Nhã. Mà Mặc Sĩ Lưu Thương cũng giống với những nam nhân khác, thích Long Chiến Nhã với kiểu tóc đơn giản này, bởi vì sờ vào rất thoải mái.

   Long Chiến Nhã cũng giống như con mèo , chui vào lồng ngực của Mặc Sĩ Lưu Thương nhụi nhụi.

   Lăng Ngạo San và Lăng Ngạo Phong liếc mắt nhìn nhau, đối với hình thức chung sống của mấy vị chủ tớ này cảm thấy rất kỳ quái. Hơn nữa chủ tử quản chuyện lại để cho tùy tùng của mình quyết định? là kỳ quái.

   Bách Lí Mạch, Nam Phong Nguyệt, Ngọc và Phong Lam nhìn hai người kia, mặc kệ quản, căn bản cũng để ý đến ý kiến của bọn , vây quanh chỗ, giọng thảo luận.

   "Cho ra kết luận rồi?" Thấy bốn người tản ra, Mặc Sĩ Lưu Thương mới mở miệng.

   "Ừ." Bách Lí Mạch gật đầu, khí thế của Minh tôn từ từ toát ra, "Nếu Nguyệt Nhi thi thể là do kim châm đả thương, như vậy, cho dù dùng phương pháp gì để tăng tốc độ máu chảy Phong Nguyệt tạm thời nguy hiểm đến tính mệnh. Trước tiên chỉ có thể tìm căn cứ của bọn ."

   "Ừ." Mặc Sĩ Lưu Thương gật đầu.

   "Đầu tiên điều tra hoàn cảnh chung quanh xem sao, xem thử nơi nào có bùn đất đỏ." Phong Lam tiếp.

   Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mi, tỏ vẻ dị nghị.

   "Các ngươi tra như vậy tra đến khi nào?" Đầu tiên là xác định vị trí sau đó lại tìm đến căn cứ của người ta? Như vậy có thể đả thảo kinh xà sao? Chẳng lẽ đối phương là kẻ ngu, đợi ngươi tìm đến cửa? Nằm mơ sao.

   "Vậy làm sao bây giờ?" Phong Lam ngây người.

   "Câu cá, dĩ nhiên cần mồi câu rồi." Mặc Sĩ Lưu Thương cười.

   Cuộn trong ngực Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã khẽ nhếch khóe miệng. Dùng mồi câu? Cái mồi câu này phải là Phong Lam chính là Bách Lí Mạch. Nam nhân này đúng là chọn phương pháp giảm bớt việc.

   "Ồ?" Mắt Bách Lí Mạch sáng lên, quả nhiên vẫn còn chưa đủ xấu a, "Cần phải làm gì?"

   "Ngươi cùng Phong Lam ra ngoài dạo ."

   "Ta cũng ?" Bách Lí Mạch trợn mắt.

   Mặc Sĩ Lưu Thương mỉm cười khẳng định.

   " ." chính là Minh tôn đó, muốn luân lạc đến mức làm mồi câu, giỡn gì chứ.

   Mặc Sĩ Lưu Thương lời nào, nằm trong ngực , Long Chiến Nhã mở mắt nhìn Nam Phong Nguyệt ra ám hiệu.

   Mắt Nam Phong Nguyệt lóe lên, đẩy đẩy Bách Lí Mạch.

   "Sao vậy, Tiểu Nguyệt Nhi?" Phải biết rằng, Nam Phong Nguyệt rất ít khi chủ động quan tâm đến , bình thường cũng đều là trêu chọc nàng mà nàng còn hờ hững đây này.

   "."

   "Tại sao?" Gương mặt mị của Bách Lí Mạch trong nháy mắt biến thành khổ qua. Tại sao đến nữ nhân của cũng giúp đỡ ?

   "Có hay ?"

   " ." nhiều hơn hai chữ lại thêm nghi ngờ trong lời khiến cho đầu của Bách Lí Mạch như con gà mổ thóc, mặt còn mang theo thần sắc lấy lòng. (Mạch ca là nô phu nha )

   Chương 68[5]: [Chuyện ma quái ở trấn ] Khúc dạo đầu   Đêm, vẫn rất yên tĩnh.

   Bách Lí Mạch và Phong Lam nhắm mắt lại nằm ở giường nhúc nhích.

   Bách Lí Mạch tức giận. đường đường Minh tôn lại phải đáp ứng với bọn họ đóng kịch, tiểu Nhã Nhi chết tiệt, điểm huyệt đạo của làm cho bây giờ thể động đậy được, còn là vì để phòng ngừa vạn nhất nên ngăn lại nửa công lực của . Kể từ khi làm Minh tôn cho tới bây giờ, chưa từng chịu nhiều ủy khuất như vậy, nếu chuyện này chẳng may thực xảy ra cái gì ngoài ý muốn, phải ngay cả năng lực tự cứu lấy mình cũng có sao? Đám người kia là đáng ghét.

   Trong phòng rất yên tĩnh, ở phòng bên cạnh căn bản cũng nghe được bên trong có thanh gì. Bỗng dưng cùng lúc, Mặc Sĩ Lưu Thương và Long Chiến Nhã đều nổi lên cảnh giác.

   Lăng Ngạo San và Lăng Ngạo Phong liếc mắt nhìn nhau, đem lỗ tai dán lên tường, nghe thấy gì, khỏi nghi ngờ nhìn Long Chiến Nhã và Mặc Sĩ Lưu Thương trước mặt.

   Long Chiến Nhã đột nhiên ra dấu tay, Ngọc giành trước xông vào gian phòng của Phong Lam và Bách Lí Mạch ở, Nam Phong Nguyệt, Long Chiến Nhã và Mặc Sĩ Lưu Thương theo sát phía sau, Lăng Ngạo San cùng Lăng Ngạo Phong như lọt vào sương mù, chỉ có thể đuổi theo.

   Trong phòng, chỉ còn lại mình Bách Lí Mạch.

   Nam Phong Nguyệt nhanh chóng tiến lên giải huyệt đạo cho Bách Lí Mạch.

   "Có nghe được cái gì ?"

   " có." Bách Lí Mạch lắc đầu. chút thanh cũng có, ngay cả chút ít hơi thở xa lạ cũng có. Vẻ mặt Bách Lí Mạch nghiêm túc trước nay chưa từng có.

   "Ngọc ."

   "Dạ, tiểu thư." Ngọc cởi xuống ống trúc bên hông mở ra, bên trong bay ra hai con ong mật nho .

   Mặc Sĩ Lưu Thương tò mò nhìn kia hai con tiểu ong mật kia. Trong tay tiểu nữ nhân này luôn có những thứ kỳ quái.

   Hai con tiểu ong mật ở giữa trung vòng hai vòng rồi hướng ra phía ngoài bay .

   Long Chiến Nhã rùng mình, cùng mọi người đuổi theo.

   --- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ---

   Bên kia, Phong Lam vốn nằm trong phòng giả chết, nghe được bất kỳ thanh gì cũng có cảm giác được bất kỳ hơi thở nào khác, chờ đến lúc có cảm giác bị đôi tay ôm , sau đó gió từ bên tai vù vù thổi qua. Từ đầu đến cuối đều cảm nhận được hơi thở của người nọ. Phong Lam vừa giải huyệt đạo, đại não cũng hoạt động với tốc độ cao bắt đầu suy đoán người bên cạnh vì sao có hơi thở, là bởi vì người này quá mạnh cho nên thu liễm khí tức người hoàn mỹ đến như vậy, hay là luyện qua nội công tâm pháp gì? Hoặc là căn bản phải là người, giống như truyền thuyết trấn, chẳng lẽ là quỷ quái quấy phá? Nếu vậy Phong Nguyệt bây giờ rất nguy hiểm .

   Sau khi di chuyển trung thời gian rất lâu, hai chân Phong Lam được chạm đến mặt đất, ngay sau đó hơi lảo đảo chút, bị đẩy ngã mặt đất.

   "Gần đây trấn mới đến ít mấy tên trùm háo sắc." Mặt đất ươn ướt, cảm nhận được ánh sáng, mùi hôi khó ngửi, Phong Lam suy đoán mình bị giam trong địa lao.

   "Ừ, trông giữ kỹ."

   "Dạ"

   Từ đầu đến cuối, Phong Lam cũng cảm nhận được hơi thở của bất kỳ kẻ nào. dám khinh thường, sau khi giải huyệt đạo an tĩnh lúc lâu rồi mới từ từ mở mắt. Đánh giá hoàn cảnh chung quanh, Phong Lam có cảm giác mình bị nhốt trong tầng hầm ngầm mới vừa đào lên tạm thời, nếu là địa lao có chút giống lắm, chỉ có thể coi là căn phòng trong lòng đất mà thôi. Cửa chỉ có người trông chừng. Nhìn lại sau lưng, là mấy thanh niên nam tử lớn lên có chút thanh tú, đương nhiên bao gồm cả Phong Nguyệt.

   Phong Lam cẩn thận đến gần Phong Nguyệt, nhàng lay lay Phong Nguyệt lâm vào hôn mê.

   Phong Nguyệt hoàn toàn có phản ứng.

   Phong Lam cau mày, bởi vì dám lên tiếng, cho nên bộ mặt đè nén đến mức vặn vẹo. Đưa tay dò mạch đập của Phong Nguyệt, nhíu mày. Từ người lấy ra ngân châm, đâm vào người Phong Nguyệt.

   Phong Nguyệt rên lên tiếng, Phong Lam nhanh chóng bịt kín cái miệng của , có để cho thanh nào phát ra .

   Mắt còn chưa mở ra Phong Nguyệt giơ tay lên hướng Phong Lam đánh tới.

   Dưới tình thế cấp bách, Phong Lam bắt được hai tay Phong Nguyệt xoay vòng, liền biến thành tư thế ôm lấy Phong Nguyệt từ phía sau.

   "Nguyệt, là ta." Phong Lam giảm thanh đến mức thấp nhất, ở bên tai Phong Nguyệt .

   Phong Nguyệt cố mở mắt bị người ta cầm tay xoay cái ôm vào trong ngực, theo bản năng lại bắt đầu giãy dụa nhưng khi nghe đến giọng quen thuộc mới dừng lại động tác, yên lặng.

   "Nguyệt." Phong Lam nhắm mắt lại, hai tay ôm lấy Phong Nguyệt, đem khóa chặt vào trong ngực, dường như muốn cùng hợp thành thể. " sao chứ?"

   Phong Nguyệt lắc đầu, nếu như tại Phong Lam mà cúi đầu xuống... nhất định có thể thấy ngay gương mặt trắng nõn của Phong Nguyệt đỏ ửng thành mảng.

   "Vậy tốt."

   "Sao ngươi lại ở chỗ này?" Phong Nguyệt chợt hoàn hồn, xoay người sang đối diện, dùng khẩu hình miệng chuyện với Phong Lam. Bọn họ hiểu thần ngữ, nhưng đối với những người thường xuyên ở chung chỗ mà phát khẩu vẫn có thể hiểu được, nhất là Phong Lam và Phong Nguyệt, với còn người khác như Phong Nguyệt và Phong Hồn cũng chưa có được ăn ý này.

   "Bị tiểu thư làm mồi câu." Phong Lam nhún nhún vai.

   " có sao chứ?" nhớ mình lúc ấy là bị đánh ngất xỉu rồi mang , võ công của đối phương chiêu thức quỷ dị, lúc ấy lại tức giận nên có chú ý vì thế bị đánh trở tay kịp. đến chỉ có thể trách Phong Lam. Phong Nguyệt càng nghĩ càng giận, vừa hung hăng trợn mắt nhìn .

   Phong Lam bị trừng cảm thấy rất vô tội. Phong Nguyệt gần đây làm sao thế? Sao lại luôn tức giận trừng mình, mình có làm ra chuyện để phải tức giận nha.

   "Ngươi lo lắng cho ta sao?" Phong Lam trêu đùa.

   Phong Nguyệt bĩu môi, bỏ ... để ý tới .

   Phong Lam cười khẽ, kéo tay Phong Nguyệt qua bắt đầu kiểm tra.

   Phong Nguyệt theo bản năng muốn rút về tay, nhưng cảm giác được Phong Lam tăng thêm lực đạo, ngẩng đầu lên nhìn, chỉ thấy Phong Lam rất nghiêm túc nhìn bàn tay của , theo ánh mắt tìm tòi của Phong Lam, nhìn thấy cái gì, nhìn kỹ thêm chút nữa mới thấy có lỗ kim nho . Phong Nguyệt cau mày. ở chỗ này phần lớn thời gian đều là hôn mê, căn bản biết xảy ra chuyện gì.

   " có chuyện gì." Ở lưng bàn tay Phong Nguyệt hôn cái, vẻ mặt Phong Lam đầy đau lòng.

   "Ta cũng phải nữ nhân." Ngượng ngùng rút tay ra, Phong Nguyệt nghiêng đầu , nhìn hai mắt tràn đầy tình ý của Phong Lam.

   Phong Lam nhìn bên tai của đỏ bừng lên, nhếch miệng cười.

   "Người ở bên trong thế nào rồi?"

   Ngoài cửa truyền tới giọng lạnh nhạt, Phong Lam nhanh chóng từ bên hông lấy ra hai viên thuốc, viên ném vào miệng Phong Nguyệt, viên tự mình nuốt vào, sau đó nhảy về chỗ cũ, nằm xuống giả chết.

   Phong Nguyệt cũng chỉ sửng sốt chút, cũng nằm xuống giả chết.

   "Mang người ."

   Phong Lam cùng Phong Nguyệt đồng thời thất kinh, tim cũng đồng thời đập mạnh.

   "Đây là người mới đưa đến hôm nay?"

   "Ừ. Muốn dẫn ?"

   "Cái này. . . . . ."

   thuyt thích bài này.

  5. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 69[1]: [Chuyện ma quái ở trấn ] Phong Nguyệt và Phong Lam thay đổi


   "Mang người ."

   Mang người ? Tim của Phong Lam cùng Phong Nguyệt đập mạnh.

   "Mang người mới đến ."

   Phong Nguyệt căng thẳng, chuẩn bị đứng dậy nhưng lại nhìn thấy ánh mắt bình tĩnh và nghiêm túc đột nhiên mở ra của Phong Lam làm cho hoảng sợ, nhìn Phong Lam ra dấu tay, nhúc nhích nữa, chẳng qua là mùi máu tươi lan tràn ở đầu lưỡi, đôi môi bị cắn nát. Nhưng tại chỉ có thể tin tưởng… bởi vì Phong Lam tựa hồ có kế hoạch của riêng mình.

   --- ------ ----

   Bên kia, bị dắt , Phong Lam thầm thở phào nhõm, may mắn lừa được cái tiểu tử vọng động kia. Dấu tay đó là thủ hiệu đặc biệt của bọn cầu đối phương phối hợp. Phối hợp? Chuyện đột nhiên phát sinh như thế còn chưa kịp suy nghĩ phối hợp cái gì a, lừa tên kia là có việc gì thôi.

   Phong Lam len lén mở mắt, đánh giá hoàn cảnh xung quanh. biết đối phương quá mức tự tin hay là như thế nào, đến trong cái hành lang mờ mờ nhưng ai, người nào trông giữ, chỉ có người kéo , có lẽ là trốn ở chỗ tối chăng? Phong Lam đánh bạo mở mắt ra quan sát địa hình xung quanh.

   Dưới chân là đất, có chút ướt át, hai bên là thạch bích bóng loáng, có nhiều chỗ còn khắc bích họa. Phía dùng hai phiến đá khổng lồ bịt lại, nhìn địa hình giống như nơi nào đó dưới mặt đất. Chẳng lẽ là bên trong lăng mộ? Dù sao trong các quốc gia trừ Hoàng Lăng ra còn có các lăng mộ của những gia đình quyền thế giàu có. Nếu người nào lại đào động dưới đất?

   Sau khi quan sát xung quanh xong, Phong Lam duỗi thẳng hai chân, tùy ý để người phía trước kéo vào, nhàm chán nhìn dấu chân bị kéo lê mặt đất, xem ra trở về nên đổi lại đôi giày khác rồi.

   Bảy quặt tám rẽ, cuối cùng Phong Lam đến nơi, vội vàng nhắm mắt lại, tiếp tục giả vờ chết.

   "Xích chủ, người đưa tới."

   "Ừ."

   Người gọi Xích chủ kia là nữ nhân, nghe thấy giọng thôi cũng biết là nữ, Phong Lam khẳng định chắc chắn. Nữ nhân, cũng chỉ có những người ở Long Các mới được Phong Lam để trong mắt, ngoài Long Các, đều có nằm trong phạm vi tầm mắt của , cho dù có cũng quan tâm.

   "Ừ, dung mạo tồi." Xích chủ xoay Phong Lam quay vòng, tầm mắt chăm chăm chưa từng rời khỏi gương mặt tuấn mỹ của Phong Lam, “Nhìn da thịt mềm mịn này.” Xích chủ đưa tay sờ mặt Phong Lam.

   "Làm sao so được với làn da như ngọc của Xích chủ." Phong Lam đột nhiên đưa tay bắt lấy bàn tay của Xích chủ, mở mắt ra hài hước nhìn Xích chủ. Cái nữ nhân ghê tởm này còn muốn chạm mặt , cũng thể để cho nàng được như ý, nếu mặt của biết nên vứt đâu, cũng muốn làm người biết xấu hổ. Nhìn bốn phía, là căn phòng trống trải đơn điệu.

   Xích chủ nghiền ngẫm nhìn Phong Lam cái, lúc đảo mắt nhìn về phía tên thuộc hạ thành ánh mắt sắc nhọn.

   "Thuộc hạ biết sai." Bọn họ ràng chuốc lượng thuốc mê lớn, người nam nhân này sao có thể tỉnh lại nhanh như vậy? Ánh mắt nhìn Phong Lam cơ hồ muốn đao chém chết.

   Loại ánh mắt có tính chất thương tổn này Phong Lam thèm nhìn để ý đến. Cuộc sống của chính là cả ngày chìm trong mắt lạnh như băng của tiểu thư cùng gia, chút cỏn con này, còn chưa đủ trình đâu.

   "Ngươi, là ai?" Xích chủ nâng cằm Phong Lam lên, cười quyến rũ hỏi.

   "Rất quan trọng sao?" Phong Lam cười đến phong lưu. Cùng Phong Nguyệt lăn lộn lâu như vậy, thủ đoạn mê hoặc người khác vẫn phải có.

   " quan trọng." Xích chủ cười càng thêm mị rồi, "Như vậy, sao ngươi lại ở chỗ này?"

   "Chẳng lẽ phải Xích chủ muốn mời ta tới?" Phong Lam làm vẻ mặt kinh ngạc.

   "A," Ánh mắt Xích chủ đột nhiên trở nên bén nhọn, "Cần phải ngoan ngoãn nha, nếu người tuấn tú như vậy bổn cung chủ nỡ hủy diệt đâu.”

   "Tại hạ vẫn luôn biết điều." Phong Lam vẫn duy trì nụ cười ôn hòa của . Ngoan ngoãn? Chỉ có những lúc ở trước mặt tiểu thư và gia mới thực biết điều, "Chẳng qua biết Xích chủ muốn mời ta đến đây là vì việc gì?"

   "Vì việc gì?" Xích chủ đột nhiên cười khanh khách, "Đương nhiên là vì máu của ngươi, bổn cung chủ muốn.. uống - máu - ngươi" Xích chủ gằn từng chữ , muốn xem thử gương mặt hoảng sợ của Phong Lam, nhưng lại phát Phong Lam vẫn cười đến vân đạm phong khinh, phảng phất giống như Xích chủ khuya nay muốn ăn bánh bao vậy. Xích chủ đột nhiên có xúc động muốn xé nát cái vẻ mặt này, suy nghĩ lát, Xích chủ bỗng nhiên cười quyến rũ, “Nhưng mà bây giờ bổn cung chủ lại nghĩ đến trò tiêu khiển khác.”

   Nhìn Xích chủ cười có ý tốt, Phong Lam có loại dự cảm xấu, loại dự cảm này kéo dài cho đến khi bị bắt trói lên hình cụ. (hình cụ chữ thập)

   "Bắt trói lên hình cụ cho ta." Xích chủ vừa phân phó, vừa lấy kệ ra chiếc roi đầy gai góc bén nhọn.

   Nhìn chiếc roi đó, trái tim bé của Phong Lam mạnh mẽ run lên, vô cùng khẳng định chiếc roi này chính là muốn chào hỏi người . Nhìn hai mươi người trong phòng, Phong Lam cúi thấp đầu, tùy ý để người bên cạnh Xích chủ trói lên. Người nơi này mặc dù công lực cao nhưng lại rất quỷ dị, thể hành động thiếu suy nghĩ, muốn đảm bảo cho và Phong Nguyệt còn sống thoát ra ngoài, nhân tiện hoàn thành nhiệm vụ tiểu thư giao cho.

   "Nếu như bây giờ ngươi cầu xin tha thứ … có lẽ bổn cung chủ bỏ qua cho ngươi.” Xích chủ tin tưởng, bất cứ kẻ nào khi đối mặt với hình phạt của Ngày Giáo cũng run sợ mà cầu xin tha thứ.

   "Tại hạ cho tới bây giờ còn chưa từng bị dùng hình." Phong Lam cười sao cả. Tại Long Các, tiểu thư cùng Ngọc có vô số thủ đoạn so với dùng hình còn đau khổ hơn, nhất là tiểu thư, am hiểu rất sâu việc đánh rắn phải đập vào đầu, mỗi lần đều nhắm ngay chỗ yếu hại của bọn , quả thực chính là… quá vô sỉ.

   "Ha hả, rượu mời uống lại muốn uống rượu phạt." Xích chủ nhấc cổ tay lên, đầu tiên là quất mạnh vào lồng ngực của Phong Lam.

   Gấm vóc thượng hạng bị xé nát, ngực Phong Lam lập tức xuất đường máu đỏ tươi, máu thành từng giọt văng khắp nơi, nhưng mặt Phong Lam vẫn giữ nụ cười mặn nhạt.

   "Ha hả, thú vị, là thú vị." Xích chủ cười dữ tợn, chuyển động cánh tay, roi lại roi quất vào người Phong Lam.

   Rất nhanh, người Phong Lam biến thành huyết nhục mơ hồ, còn chỗ nào là hoàn hảo, có vài chỗ còn nhìn thấy tới xương. Nhưng mà từ đầu đến cuối, mặt Phong Lam vẫn giữ nụ cười ôn hòa, nụ cười tràn ngập ánh mắt, chút nào kiêng kỵ nhìn thẳng vào khuôn mặt ngoan lệ của Xích chủ, giống như người lớn rộng lượng bao dung cho trò đùa dai của đứa vậy, điều này càng khiến cho Xích chủ giận dữ hơn, ra tay càng ngày càng ngoan độc.

   Trò chơi dừng lại khi Phong Lam lâm vào hôn mê.

   "Đưa trở về. cần đưa thuốc cho ." Xích chủ thở phì phò xong, xoay người rời .

   A , Lam , thứ hỗn đản nào dám hành hạ Lam của ta , Phong Nguyệt ta phải róc xương , lột da , lăng trì xử quyết , quật mộ 18 đời tổ tông nhà nó . http://***************.com/images/smilies/icon_biggrin.gif http://***************.com/images/smilies/icon_biggrin.gif Dự đoán của ta dzới chap sau http://***************.com/images/smilies/icon_mrgreen.gif http://***************.com/images/smilies/icon_mrgreen.gif

   Chương 69[2]: [Chuyện ma quái ở trấn ] Phong Nguyệt và Phong Lam thay đổi   "Lam!"

   Phong Nguyệt làm sao cũng nghĩ đến, nửa canh giờ trước Phong Lam còn mỉm cười với , sau nửa canh giờ trở thành huyết nhân như vậy. Phong Nguyệt vừa sợ lại vừa giận, nhấc chân đạp tên nam nhân đưa Phong Lam đến, chân tay luống cuống tiếp được thân thể vô lực ngã xuống mặt đất, hai tay nhưng biết để nơi đâu mới tốt, sợ.

   Tên nam nhân kéo Phong Lam trở về kịp chuẩn bị, bị Phong Nguyệt vừa vặn đá trúng, bay ra ngoài rất xa, phun ra ngụm máu tươi, ngẩng đầu nhìn Phong Nguyệt xong lại xoay người rời . Muốn trốn thoát à, tất cả bọn họ đều thể ra ngoài.

   "Lam." Sau khi người nọ , tất cả yếu ớt của Phong Nguyệt trong phút chốc vỡ òa, nước mắt lăn má rơi xuống gương mặt tuấn mỹ của Phong Lam.

   "Nguyệt." Phong Lam mở mắt, suy yếu nhìn Phong Nguyệt cười cười, " có chuyện gì."

   "Ta giúp ngươi bôi thuốc." Phong Nguyệt nức nở, rút sợi dây đeo cổ ra.

   Người của Long Các toàn thân dưới đều có thể cất dấu dược vật, phần lớn là thuốc điều trị vết thương bảo vệ tánh mạng, tất cả đều là do tiểu thư phân phó. Mà thuốc Phong Nguyệt treo cổ chính thuốc trị thương do Nam Phong Nguyệt đặc chế, uống thuốc vào chỉ cần chưa chết, người bị thương trong vòng canh giờ tự hồi phục nội thương và ngoại thương.

   "Nguyệt, sao." Phong Lam khó khăn giơ tay lên ngăn cản động tác của Phong Nguyệt, "Nữ nhân kia phân phó thể dùng thuốc, trước khi tiểu thư đến thể để lộ năng lực, người muốn hai người chúng ta tra ra mục đích của bọn họ.” Nhóm người tiểu thư và gia theo sau mà đến, nếu tại còn chưa xuất , chính là hi vọng hai người bọn họ có thể điều tra ra mục đích của những người này. Bọn họ làm nhiệm vụ chưa từng thất thủ, lần này cũng , "Vết thương mà thôi, chết được."

   "Cái gì mà vết thương !" Phong Nguyệt nổi giận gầm lên tiếng, vừa ủy khuất rơi lệ, "Thương thế thế kia thấy đến xương rồi, nơi nào là vết thương ."

   "Nguyệt, ngoan, khóc." Phong Lam đau lòng nhìn Phong Nguyệt, giơ tay lên muốn vuốt ve khuôn mặt Phong Nguyệt, nhưng có lòng mà đủ lực.

   Thấy thế, Phong Nguyệt kéo tay Phong Lam đặt mặt mình, còn nghiêng đầu nhụi nhụi vào.

   Phong Lam cười thỏa mãn. Phong Nguyệt khó có khi ngoan được như vậy, thế này tốt.

   "Nguyệt, ta mệt mỏi, ta muốn ngủ." May là thân thể của bọn họ trải qua điều trị của Nam Phong cốc chủ, năng lực hồi phục rất mạnh, tại chẳng qua là mất máu quá nhiều mà thôi, số vết thương này đến mai là có thể tốt lên hai ba phần.

   "Ừ, ngủ ." Phong Nguyệt để cho Phong Lam gối đầu lên chân của mình.

   "Ừ." Phong Lam chống đỡ nổi rồi, trực tiếp lâm vào trạng thái hôn mê.

   --- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ----

   Bên kia, sau khi Phong Lam bị bắt mang , đoàn người Long Chiến Nhã thong thả theo sát hai con tiểu ong mật, ở trong trấn bước chậm.

   "Công tử cùng phu nhân lo lắng sao?" Nhìn vẻ mặt thích ý của mấy họ, Lăng Ngạo Phong vô cùng nghiêm túc, còn mang theo chút khinh bỉ.

   "Ừ?" Còn thưởng thức cảnh đêm, Long Chiến Nhã nghe được có người kêu phu nhân, theo bản năng quay đầu lại, mờ mịt nhìn Lăng Ngạo Phong.

   "Hai người kia mới cần người khác quan tâm." Ngọc khanh khách cười, vứt cho Lăng Ngạo Phong cái nhìn quyến rũ.

   Tiếp xúc với ánh mắt của Ngọc , Lăng Ngạo Phong nhanh chóng khinh thường nhìn sang hướng khác, nhưng với ánh mắt tinh thường của Ngọc nhìn thấy hai bên tai của đỏ ửng, khỏi cảm thấy Lăng Ngạo Phong có chút đơn thuần.

   "Vì sao? Đồng bạn của mình bị nắm , hẳn lo lắng chút? Hay là an toàn của bọn họ đối với các ngươi mà căn bản là gì cả?"

   Lăng Ngạo San cũng đồng cảm với Lăng Ngạo Phong. Vốn tưởng là tình cảm chủ tớ của bọn họ rất tốt, còn nghĩ rằng đây là đôi phu thê rất trọng tình nghĩa. Bất quá cũng chỉ có như vậy, cũng giống như mấy loại người nhà giàu thô lỗ xem mạng người như cỏ rác. Lăng Ngạo San và Lăng Ngạo Phong mặc dù xuất thân hiển hách, nhưng từ bị hữu tướng đưa đến Cửu Hành Sơn học nghệ, ngược lại giống danh môn quý tộc mà mang khí chất giang hồ nhiều hơn chút.

   "Lăng nương cùng Lăng công tử biết được cái gì? Hiểu những thứ này sao? Cũng nên tùy tiện bình phán tình cảm của người khác." Bách Lí Mạch híp mắt nhìn. Trước giờ chưa từng thấy được nơi nào lại thương đoàn kết được như Long Các, hơn nữa còn là tổ chức xem trọng tính mạng của mỗi người, bất kể là trong triều đình hay ngoài giang hồ, người lãnh đạo giống như tiểu Nhã Nhi vậy là độc nhất vô nhị.

   "Đến rồi." Lời của mấy người bọn họ chút nào ảnh hưởng đến Long Chiến Nhã và Mặc Sĩ Lưu Thương, nhìn hai con ong mật chui vào lòng đất, hai vợ chồng cùng lúc nở nụ cười trầm.

   " xuống à?" Nhìn nơi hai con ong mật chui vào, Nam Phong Nguyệt nhíu mày, nàng ngửi thấy có mùi độc dược.

   "Có vấn đề gì sao?" Làm bằng hữu tốt nhiều năm nay, Long Chiến Nhã đương nhiên biết vẻ mặt này của Nam Phong Nguyệt là có ý gì.

   "Cũng tính là vấn đề." Nam Phong Nguyệt lắc đầu.

   tính là vấn đề vậy chính là làm khó được Nam Phong Nguyệt. Long Chiến Nhã gật đầu, tìm nơi kín đáo lôi kéo Mặc Sĩ Lưu Thương ngồi xuống. Bách Lí Mạch và Nam Phong Nguyệt rảo bước đến nơi khác, Ngọc mình đến nơi hai con ong mật bay vòng quanh.

   " cứu người sao?" Nhìn động tác của bọn họ, Lăng Ngạo phong và Lăng Ngạo San hiểu được. Bọn họ đến đây phải để cứu người sao? Chẳng lẽ là vì muốn tìm ra chân tướng để tranh công với triều đình ư? Nhưng mà, trong lòng lại cảm thấy đôi phu thê này phải là loại người như thế, nếu vậy bọn họ làm cái gì?

   "Ngươi rất vội sao?" Long Chiến Nhã nhíu mày nhìn Lăng Ngạo Phong.

   "Chuyện liên quan đến mạng người sao có thể vội?” Lăng Ngạo Phong hỏi ngược lại.

   "Đúng là có liên quan đến mạng người." Long Chiến Nhã lắc đầu cười cười, "Tối ngày mai tiến vào bên trong.” phải nàng lo lắng, chẳng qua là nàng tin tưởng Phong Lam và Phong Nguyệt. ngày, nàng chỉ cho hai người bọn họ thời gian ngày. Những người trong đó tốt nhất nên động đến người của nàng, nếu , nàng lật tung hang ổ của bọn chúng, đào mộ tổ tiên chúng lên.
   thuyt thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :