1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chiến vương long phi - Yêu Mặc(c66.7)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 69[3]: [Chuyện ma quái ở trấn ] Phong Nguyệt và Phong Lam thay đổi


   "Ngươi là ai?"

   Bên dưới lòng đất, Phong Nguyệt nắm chặt tay Phong Lam, đề phòng nhìn nữ nhân trước mắt. Nàng chính là Xích chủ đó sao, chính là người đánh Lam ư. Rất tốt, nhất định khiến nàng trả giá nhiều .

   "Có liên quan gì tới ngươi?" Phong Nguyệt ngồi dưới đất, vạt áo ngay ngắn, đôi mắt hoa đào tà mị nhìn Xích chủ, cho dù bị vây hoàn cảnh xấu nữa cũng làm cho người ta có cảm giác cao cao tại thượng, hơn nữa nhìn gương mặt này, dung nhan so với nữ nhân còn xinh đẹp hơn.

   Nhìn hai bàn tay nắm chặt của Phong Lam và Phong Nguyệt, Xích chủ nheo ánh nguy hiểm nhìn.

   "Tránh ra, bổn cung chủ tự mình cho uống thuốc."

   " cần." Phong Nguyệt lạnh lùng cự tuyệt. Người đánh là nàng ta, vết thương toàn thân đều do nàng ta tạo thành, bây giờ lại đến đưa thuốc sao? Nàng ta có lòng tốt đến vậy ư? Ai biết được trong thuốc kia có bị người ta động tay động chân rồi hay chưa.

   "Ngươi có quyền gì quyết định thay ?" Xích chủ hoàn toàn nổi giận rồi.

   "Đương nhiên có." Yên lặng lúc, Phong Nguyệt mỉm cười, kiên định trả lời.

   "Ngươi là gì của ?" Gương mặt của Xích chủ có chút kìm nén được nữa, từ từ vặn vẹo.

   " liên quan đến ngươi ?" Phong Nguyệt cũng trả lời. Chết tiệt, suốt ngày trêu hoa ghẹo nguyệt, làm cho ta tức giận ta thiến .

   "Ngươi cho rằng ngươi là đối thủ của bổn cung chủ?"

   Nàng luôn cảm thấy vì sao lại khó chịu với nàng như vậy, ra là cùng nam nhân này quan hệ như vậy. Hừ! Hai đại nam nhân, là buồn nôn. Nhất định là bị nam nhân này mê hoặc, chờ đến khi biết nàng tốt nhất định chọn nàng. Đúng, nam tử này Xích chủ nàng coi trọng từ lần đầu tiên gặp mặt, còn chưa biết tên và gia đình của , sau khi đả thương xong mới suy ngẫm lại.

   Phong Nguyệt cười nhạo tiếng, cũng tiếp nữa.

   "Buông tay, nếu bổn cung chủ chặt nó!"

   Phong Nguyệt vẫn thờ ơ.

   Tại sao hôm nay người hai người đều làm cho nàng phát cáu. Xích chủ giận dữ phất tay, đạo chân khí nhắm thẳng vào tay Phong Nguyệt.

   Phong Lam vẫn luôn hôn mê đột nhiên cử động, tung người nhảy lên kéo Phong Nguyệt nhảy sang bên cạnh.

   "Tại sao tránh hả? Muốn thử xem thân thể mình cứng rắn bao nhiêu sao?" Gương mặt tuấn tú của Phong Lam căng thẳng, đôi mắt xinh đẹp giờ phút này hừng hực lửa giận. Nếu mình tỉnh lại hôm nay đem cánh tay này tặng cho người khác rồi.

   "Sao ngươi lại tỉnh dậy? Cẩn thận, vết thương lại rách ra rồi.” Nhìn vạt áo trước ngực Phong Lam bị nhuộm màu máu đỏ tươi, Phong Nguyệt giơ tay lên muốn đánh Phong Lam quyền lại chẳng biết phải đánh vào đâu, tay dừng lại cương cứng , ánh mắt cũng trở nên đỏ đỏ.

   " có chuyện gì." Phong Lam nóng lòng nên hành động theo bản năng, hoàn toàn nghĩ đến vết thương rách ra kinh khủng đến vậy, nhìn Phong Nguyệt trước ngực, chột dạ nhếch miệng cười tiếng.

   "Thuốc." Phong Nguyệt đột nhiên quay đầu, nhìn chằm chằm Xích chủ mặc y phục đỏ như lửa đứng bên.

   "Ngươi cầu xin ta à." Xích chủ giận quá hóa cười, mị hoặc nhìn Phong Lam.

   " có chuyện gì." Ngủ giấc, cảm thấy khá hơn, mấy vết thương tại khép lại rồi, chẳng qua trước ngực có mấy vết thương sâu tới xương có chút phiền toái, tốc độ phục hồi tương đối chậm, làm động tác lớn như vậy nên vết thương bị rách ra. Phong Lam hoàn toàn nhìn đến Xích chủ.

   "Ngươi! Hừ! có thuốc, vết thương của ngươi khép lại, nếu bị mất máu quá nhiều mà chết, bổn cung chủ phải lại mất món đồ chơi hay sao?"

   "Tại hạ rất tốt, làm phiền Xích chủ phí tâm." Vừa quay đầu lại, Phong Lam khôi phục lại trạng thái ôn hòa.

   Xích chủ lúc này mới phát nụ cười ôn hòa này ra chính là lạnh nhạt, là cách xa. Phát này khiến Xích chủ cam tâm.

   "Tốt? Ngươi rất tốt? Rất tốt! Vậy chúng ta tiếp tục trò chơi ! Có ai , đem hai người kia dẫn đến hình thất cho bổn cung chủ!"

   "Dạ." Hai nam nhân tựa như u linh, hai mắt trống rỗng bất ngờ xuất , mặt biểu tình đến Phong Lam và Phong Nguyệt.

   " được đụng đến !" Lúc tay của nam nhân sắp đụng đến Phong Nguyệt, Phong Lam bộc phát khí thế cường đại ép cho nam nhân kia thở nổi, ngẩng đầu nhìn vào đôi mắt bình tĩnh sâu thẳm của Phong Lam, lạnh mà run, ánh mắt này giống như muốn cắn nuốt hết tất cả khiến cho người ta nổi lên sợ hãi, "Mang theo người của ngươi, cút khỏi nơi này." Phong Lam quay đầu, bình tĩnh nhìn Xích chủ.

   Cả người Xích chủ run lên, đôi mắt nhìn Phong Lam còn là khinh bỉ, còn là ái mộ, mà là sợ hãi. Đây là nam nhân ôn hòa kia ư? Toàn thân toát ra hơi thở tử vong, có lẽ đem so với Diêm Vương gia cũng chỉ có hơn mà thua. Xích chủ hai chân run lẩy bẩy, nhưng mà kiêu ngạo của nàng cho phép nàng ở trước mặt thuộc hạ khuất phục người từng bị mình đả thương. Bình ổn tinh thần lại, Xích chủ ép chính mình nhìn thẳng vào mắt Phong Lam.

   " địa bàn của bổn cung chủ còn chưa đến phiên ngươi phách lối, hừ!” Hừ lạnh tiếng, Xích chủ từng bước từng bước chậm chạp rời khỏi gian phòng của Phong Lam và Phong Nguyệt. phải là nàng muốn nhanh mà là điều khiển được hai chân nữa.

   "Lam, Lam!"

   Nhìn bóng dáng của Xích chủ, Phong Lam nhìn Phong Nguyệt nở nụ cười ôn nhu sau đó hai chân mềm nhũn, thân thể liền ngã xuống. Tiểu tử Phong Nguyệt này bị tiểu thư giáo huấn nhiều hơn ai hết, hơn nữa đầu óc hết sức nhanh nhạy, xử khéo đưa đẩy, duy nhất chỉ có võ công là kém nhất trong 'tật phong', bởi vì Phong Nguyệt có cốt cách thích hợp để tập võ. Sau đó cũng nhờ Nam Phong cốc chủ dùng tài hoa của mình chữa trị tốt, nhưng vẫn thể nào đuổi kịp được bọn , hơn nữa giống như Phong Ly biết sử dụng độc, cho nên mỗi khi làm nhiệm vụ, bọn đều có thói quen che chở cho Phong Nguyệt, nhất là Phong Lam.

   Thấy Phong Lam ngã về phía, Phong Nguyệt kinh hãi, vội vàng tiến lên tiếp được.

   "Lam!" Xích chủ này cùng bọn họ kết đại thù!
   thuyt thích bài này.

  2. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 69[4]: [Chuyện ma quái ở trấn ] Phong Nguyệt và Phong Lam thay đổi


   An bàn tốt cho Phong Lam, nhìn thân thể đầy vết thương của , Phong Nguyệt vừa đau lòng lại biết làm sao.

   Phong Nguyệt vốn xuất thân từ đại gia tộc trong võ lâm, bởi vì bảo vật gia truyền bị mất, bị những gia tộc khác đuổi giết, cuối cùng gặp tai họa diệt môn. Trong lúc chuẩn bị sẵn sàng cho cái chết Phong Lam tựa như thần tiên từ trời giáng xuống, cứu mạng của .

   "Ngươi xinh đẹp."

   Khi đó, Phong Lam cả người toàn là máu nhưng lại nở nụ cười ôn nhu như nước và ấm áp như vậy ngay lập tức chiếu sáng thế giới tối tăm của , lần đầu tiên cảm thấy tức giận khi người khác xinh đẹp, ngược lại còn có chút xấu hổ.

   Cũng tại thời điểm đó được gặp tiểu thư, tiểu nương chỉ có mười tuổi nhưng lại bước qua vô số thi thể, chân dính máu tươi ấm nóng, mặt lại nở nụ cười vô cùng chân thuần phác, ánh mắt nhìn có sợ hãi, giống như thưởng thức tác phẩm tuyệt thế mà thôi

   "Có muốn cùng ta?" Thanh non nớt quanh quẩn trong ngôi miếu đổ nát, sau đó là cái tay thon dài trắng nõn của nam nhân vươn ra.

   Lúc ấy trong đầu trống rỗng, trong mắt chỉ có ngón tay thon dài đó, bên tai chỉ còn thanh non nớt kia, từ từ đặt tay lên bàn tay to lớn đó, phản ứng đầu tiên của chính là muốn rút lại, nhưng bị nắm chặt.

   "Chúc mừng ngươi, kể từ hôm nay trở ngươi trốn thoát." Khi đó, bên trong khung cảnh đầy máu tanh, Phong Lam nghịch ngợm nhìn nháy mắt mấy cái.

   Bây giờ suy nghĩ, lúc trước là khờ, vậy mà lại khinh địch như thế, giao tính mạng và cuộc sống của mình cho hai biết từ đâu đến. May mắn, người mình gặp phải là tiểu thư, nếu kết cuộc bây giờ nhất định rất thê thảm.

   Sau đó lại bắt đầu loạt huấn luyện toàn những thứ khó hiểu.

   Long Các khi đó chỉ có năm người, Long Chiến Nhã, Phong Hồn, Phong Ly, Phong Lam và người vừa được đặt tên, Phong Nguyệt. Vì chưa có địa bàn nên bọn họ có sân để luyện tập, có người nào biết đến Long Các. Cũng tại thời điểm đó, tiểu thư cùng ăn cùng ở với bọn họ, hành tẩu khắp Vạn Dạ gặp rất nhiều tình cảnh nguy hiểm. Ở ranh giới sinh và tử, tiểu thư dạy bọn họ cách để bảo vệ tánh mạng, mặc dù tàn nhẫn nhưng rất hiệu quả. Kể cả trời sinh thể luyện võ nhưng trong lúc đó cũng học được ít bản lãnh tự vệ.

   Trong những năm tháng huấn luyện khắc nghiệt, tiểu thư cùng bọn họ gặp gỡ ít người, Long Các cũng vì vậy mà ngừng mở rộng, từ từ phát triển thành nhiều bộ phận khác nhau. Cũng tại những năm này, bọn họ gặp được Y tôn - Nam Phong Nguyệt cho nên tiểu thư đến làm nha hoàn thân cận của Nam Phong cốc chủ chỉ bởi vì muốn nhờ cốc chủ chế thuốc điều trị thân thể cho . Khi đó, tiểu thư còn dặn dò Phong Ly phải luôn theo bên cạnh cốc chủ để học tập y thuật, còn Phong Hồn và Phong Lam luôn bị phái ra ngoài, biết là làm những gì.

   Cho dù là nơi nào hay là bao lâu, chỉ cần Phong Lam vừa trở lại đều đến thăm mình trước tiên, mang về các loại đặc sản làm lễ vật. luôn im lặng gì, bọn họ được phép hỏi thăm chuyện quá khứ của người khác, cũng có chuyện tương lai gì để , chỉ lẳng lặng ngồi yên trong phòng thưởng thức trà sau đó lại dùng ánh mắt phức tạp nhìn mình, đến khi ngẩng đầu lên nhìn ánh mắt kia trở nên nhu hòa. còn có chút cưng chìu. Quá trình điều trị thân thể có thể giống như tẩy kinh phạt tủy (cắt đứt kinh mạch, bẻ gãy gân cốt) vậy, chỉ dùng thuốc để ngâm nhưng cũng cực kì đau đớn, cách năm ngày lại ngâm lần. Những lúc như vậy, Phong Lam luôn yên lặng ngồi bên cạnh thùng nước thuốc chăm sóc mình. Càng về sau, vẫn luôn chăm sóc bên cạnh mình, lại về sau nữa, vẫn luôn có ở bên cạnh như vậy.

   Khi đó, bản thân vẫn còn chưa hiểu nhiều chuyện, luôn cho rằng đó là tình thương của ca ca đối với đệ đệ, tự mình nghĩ rằng đây chẳng qua là đồng tình đối với người mất hết người thân cho nên cũng xem ca ca. Sau này, có thời gian Phong Lam bị mất tích ba ngày ba đêm lúc đó mới giật mình nhận ra tình cảm của chính mình, mới biết được tình cảm này phải là tình huynh đệ. Bỗng chốc cảm thấy cuộc đời mình u ám, là người nhà, bản thân lại trở thành sát thủ mà người mình lại là nam nhân.

   Về sau, Phong Lam thể chịu được chậm chạp của nữa mới ra tình cảm của bản thân, rất vui mừng nhưng cũng rất đau khổ. Càng về sau mới biết được sở dĩ Phong Lam luôn luôn ở cùng là do tiểu thư cố ý an bài, cố ý cho bọn họ bồi dưỡng tình cảm.

   và Phong Lam cùng nhau trải qua quá nhiều chuyện, say đắm, mừng rỡ, e ngại, trốn tránh, gập ghềnh nhiều năm như vậy, luôn biết, ra cũng là bởi vì bản thân quá mềm yếu, từ đầu đến cuối mặc kệ muốn làm cái gì Phong Lam cũng phản đối, bất kể làm chuyện gì, Phong Lam trước sau vẫn mặc kệ . Cho nên bây giờ, sau khi trải qua nhiều việc như vậy, mạnh mẽ lên rồi, thoải mái chấp nhận. Suy nghĩ của người khác có quan hệ gì với đâu? Chỉ cần có chúc phúc của mọi người trong Long Các, bọn họ còn sợ cái gì?

   Giống như lời tiểu thư vậy, châm chọc của những người khác, chế giễu, cười nhạo bọn họ ra cũng chính là hâm mộ cùng ghen tỵ với bọn họ, bởi vì cảm thấy tình cảm của họ quá mức thuần túy mà tốt đẹp, cho nên hâm mộ, cho nên ghen tỵ, cho nên cố gắng muốn hủy hoại. Người sống cả đời, có quá nhiều thứ đều thể được như mong muốn, giờ phút này chúng ta sống nhưng cũng có thể khắc sau cùng trời đất cách biệt. Nếu thể biết trước được tương lại vậy tại sao nắm chặt hạnh phúc tại? Hạnh phúc là thuộc về mình, hạnh phúc của bản thân chỉ có bản thân mới có thể định đoạt, cho nên sau khi quyết định chuyện mình muốn làm hãy dũng cảm mà tiến lên. Chúng ta luôn giữ vững lý trí của mình, vậy hãy cứ để cho cảm tính quyết định lần có làm sao? Người sống ở đời, quan trọng là… vui vẻ và hối hận, vui vẻ là vui vẻ của mình chứ phải của người khác, hối hận cũng như vậy.

   "Lam, ta ngươi."

   "Ai uy, tiểu Nguyệt Nhi, ngươi sến súa quá nha." Cái chữ ‘sến súa’ này đương nhiên là được học từ Long Chiến Nhã rồi.

   "Ngọc ? Tiểu thư? Các ngươi, các ngươi sao lại, sao lại……" nghĩ đến nơi này có người khác, Phong Nguyệt đắm chìm quá khứ bỗng nhiên sợ hãi, mặt đỏ như trái cà chua.

   "Phong Lam bị làm sao?" mặt Long Chiến Nhã chỉ toàn u ám, bất cứ lúc nào cũng đều có thể mang đến bão táp.

   "Tiểu thư." Phong Nguyệt cúi đầu, "Lam chỉ là muốn thăm dò chút tin tức."

   "Dùng phương thức này? Các ngươi đều đem lời của Bổn tôn vào tai này ra tai kia!"

   Thanh của Long Chiến Nhã đột nhiên tăng cao khiến cho Lăng Ngạo San và Lăng Ngạo Phong kinh hãi, vội vàng nhìn ra bên ngoài xem coi tiếng rống giận của Long Chiến Nhã có dẫn đến bất kỳ kẻ nào hay , dù sao bọn họ cũng là lẳng lặng đột nhập vào đây, còn chưa kịp điều tra chỗ này rốt cuộc có dấu diếm cao thủ nào , có bao nhiêu người, mọi việc nên cẩn thận tốt hơn. Mà Nam Phong Nguyệt và Ngọc hiển nhiên quan tâm đến chuyện này, bây giờ bọn họ quan tâm nhất chính là thương thế của Phong Lam.

   "Tiểu thư." Bị tiếng rống giận của Long Chiến Nhã đánh thức, Phong Lam mở mắt, ngoan ngoãn quỳ xuống. Ở Long Các khi làm nhiệm vụ, quy củ thứ nhất chính là bảo vệ bản thân mình. Mà bây giờ lại làm cho mình bị thương thành bộ dạng này, có thể thiếu chút nữa là mất mạng rồi. Xem ra, chờ thương thế tốt lên, tàn phế cũng mất lớp da.

   "Phong Lam, ngươi quên mất quy củ của Bổn tôn?"

   "Thuộc hạ dám."

   " dám?" Hừ lạnh tiếng, Long Chiến Nhã nhấc chân dẫm lên vết thương trước ngực của Phong Lam, khống chế lực đạo rất tốt chỉ làm cho Phong Lam có cảm giác rất đau nhưng cũng khiến cho thương thế tăng thêm, "Bổn tôn xem ra lá gan của các ngươi rất lớn! Là do ngày thường Bổn tôn quá cưng chìu các ngươi sao? Hay là các ngươi muốn biến Long Các thành Minh thứ hai?"

   Thuộc hạ của Minh đều là người ít , sắc mặt lạnh băng, ở Minh chỉ có cấp và thuộc hạ, nhất là đối với Minh Tôn tuyệt đối cung kính, dám có chút chậm trễ nào. Cho nên người của Minh luôn cảm thấy người của Long Các chẳng biết phân biệt tôn ti, cấp cấp dưới đều vô tư. Còn người của Long Các lại cảm thấy người Minh quá cứng nhắc, thú vị.

   "Tiểu thư, nên ạ." Ngọc hung hăng trừng mắt nhìn Phong Lam cái, sau đó ủy khuất nhìn Long Chiến Nhã. Bây giờ tiểu thư nổi nóng, tất cả lời cũng có thể biến thành .

   "Tiểu thư, là thuộc hạ tuân theo quy củ của Long Các, thuộc hạ cam nguyện chịu phạt." Nếu bởi vì mà khiến cho Long các biến thành Minh thứ hai tất cả người trong Long các nhất định đuổi giết .

   "Cam nguyện chịu phạt? Tốt, rất tốt! Bây giờ ngươi……."

   "Tiểu thư." Phong Nguyệt đột nhiên cắt ngang lời của Long Chiến Nhã...," Bởi vì sơ suất của thuộc hạ nên Lam mới mạo hiểm tới cứu, là bởi vì khuyết điểm của thuộc hạ khiến cho Lam phá hỏng quy củ Long Các, cho nên thuộc hạ nguyện ý gánh chịu tất cả trách nhiệm."

   "Nguyệt……"

   "Tốt! Hai người các ngươi là tình thâm ý trọng!" Nếu như ánh mắt tràn đầy tức giận của Long Chiến Nhã có thể bắn ra tia lửa Phong Lam và Phong Nguyệt nhất định cháy sạch còn mảnh ngay lập tức, "Ngươi, cam nguyện chịu phạt đúng ? Ngươi, nguyện ý gánh chịu tất cả trách nhiệm đúng ? Tốt, là rất tốt! Phong Lam, Phong Nguyệt nghe lệnh."

   "Thuộc hạ nghe lệnh." Phong Lam và Phong Nguyệt lớn tiếng .

   "Sau khi ra ngoài, Phong Nguyệt bắt đầu ở Túy Phong Lâu treo biển hành nghề, tiếp khách." Hừ! ràng trước là bảo vệ tốt bản thân rồi mới để ý đến nhiệm vụ, hai người này lại dám vì thu hoạch tin tức mà tổn thương bản thân? giáo huấn bọn họ chút, bọn họ cũng muốn lấn đến đầu của nàng rồi!

   "Tiểu thư!" Phong Lam mờ mịt, ngẩng đầu khiếp sợ nhìn Long Chiến Nhã. Tại sao tiểu thư có thể làm như vậy?!

   "Tiểu, tiểu thư?" Phong Nguyệt cũng sợ hết hồn, ngẩng đầu bối rối nhìn Long Chiến Nhã.

   "Sao nào? phải cam nguyện chịu phạt sao? phải là nguyện ý gánh chịu hết thảy trách nhiệm sao? Bây giờ còn dám dị nghị quyết định của Bổn tôn?"

   "Thuộc hạ dám." Phong Lam cúi đầu.

   Phong Nguyệt trực tiếp tê liệt ngã ngồi đất.

   Chương 69[5]: [Chuyện ma quái ở trấn ] Phong Nguyệt và Phong Lam thay đổi


   "Tiểu Nhã Nhi, có chuyện gì vậy?" Lúc này, Bách Lí Mạch cùng Mặc Sĩ Lưu Thương mới từ bên ngoài vào, mờ mịt nhìn tình trạng trước mắt.

   "Như thế nào rồi?" trả lời vấn đề của Bách Lí Mạch, Long Chiến Nhã trực tiếp hỏi nghi vấn của mình.

   Vừa tiến vào lăng mộ dưới đất này, Long Chiến Nhã để cho hai đại nam nhân Bách Lí Mạch cùng Mặc Sĩ Lưu Thương tìm người bắt Phong Lam và Phong Nguyệt, sở dĩ cho Lăng Ngạo Phong là bởi vì Lăng Ngạo Phong sợ quỷ, cho nên theo bọn họ tìm Phong Lam và Phong Nguyệt.

   " chạy." Bách Lí Mạch nhún vai.

   "Chuyện gì xảy ra?" Ngay cả Bách Lí Mạch và Mặc Sĩ Lưu Thương cùng ra tay mà vẫn bắt được ư?

   "Có mật đạo, mở ra." Mặc Sĩ Lưu Thương lắc đầu.

   " sao." Long Chiến Nhã cau mày.

   "Tiểu thư, hình như bọn họ dùng máu người để luyện công.” Phong Nguyệt chỉ khiếp sợ lúc, biết, đây là tiểu thư cho hai người bọn bài học, thể lần dạy dỗ này làm bọn họ cả đời khó quên.

   "Ừ." Nếu là luyện công bọn họ nhất định có hành động tiếp theo, bây giờ chỉ thể chờ cơ hội lần sau, mặc dù nàng thích bị động nhưng với tình trạng này cũng chỉ có thể như vậy, "Nguyệt, khám cho hai người bọn chút."

   "Ừ." Nam Phong Nguyệt tiến đến bắt mạch cho hai người sau đó cho bọn họ mỗi người viên thuốc xong nhiệm vụ.

   Phong Lam cùng Phong Nguyệt ngồi xuống tại chỗ, trợ công giúp nhau.

   "Có thể được ?" Long Chiến Nhã nhíu mày, nhìn vẻ mặt cố chịu đựng của Phong Lam.

   "Có thể." Tiểu thư hay mềm lòng nha. Ôn nhu cười tiếng, Phong Lam theo sau Long Chiến Nhã.

   --- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ --------

   "Tiểu Nhã Nhi, thấy thế nào?" Về đến khách sạn, Bách Lí Mạch dùng tay chống lên mặt, nhìn Long Chiến Nhã buồn ngủ trong ngực Mặc Sĩ Lưu Thương. Sao gần đây cảm thấy Long Chiến Nhã càng lúc càng lười rồi, trở nên ăn ngon ngủ tốt, phải là…… Bách Lí Mạch ánh mắt mập mờ nhìn về phía bụng của Long Chiến Nhã.

   "Cái gì mà thấy thế nào?" Mơ mơ màng màng, Long chiến Nhã ngáp cái, lại nhào vào trong ngực Mặc Sĩ Lưu Thương nhụi nhụi, hoàn toàn cảm giác đến ánh mắt quỷ dị của Bách Lí Mạch.

   Mặc Sĩ Lưu Thương lại chú ý đến, ôm Long Chiến Nhã càng chặt hơn, khóe môi nhếch lên thành nụ cười ý tứ, lý giải được. Trước kia cảm thấy hài tử chỉ cần có Thần nhi là đủ rồi, nhưng mà bây giờ, lại muốn hài tử thuộc về của riêng và tiểu nữ nhân.

   Bách Lí Mạch buồn nôn nhìn vẻ mặt ôn nhu và khát khao của Mặc Sĩ Lưu Thương. nghĩ đến, tình có thể làm cho nam nhân lạnh lùng thâm độc trở nên ôn nhu hiền diệu như thế. Khóe mắt cũng nhìn đến Nam Phong Nguyệt, Bách Lí Mạch tự chủ lộ ra nụ cười dịu dàng. phải chính cũng vì nữ nhân mà trở nên giống chính mình sao? Nhưng mà thích thay đổi này của mình, điều này làm cho cảm thấy thế giới này đáng giá khiến cho lưu luyến, khiến cho cảm thấy việc còn sống là loại hạnh phúc, còn là cái xác hồn, cũng có tình cảm.

   Nhìn Long Chiến Nhã tiến vào giấc ngủ, Bách Lí Mạch lắc đầu, lôi kéo Nam Phong Nguyệt rời .

   Lăng Ngạo phong và Lăng Ngạo San liếc mắt nhìn nhau, lại nhìn tiểu phu thê, cũng muốn chuyện, xoay người rồi .

   "Tỷ, ngươi có cảm thấy tên Vạn Thương kia rất quen thuộc hay ?" Ngoài cửa, Lăng Ngạo Phong nhìn Lăng Ngạo San.

   "Cũng có chút." Trực giác nữ nhân cho nàng biết, nàng có quen biết Vạn Thương và Long Tiêu Diêu, nhưng mà gương mặt của hai người kia nàng chưa từng thấy qua.

   "Hơn nữa hai tùy tùng kia, người gọi là Phong Lam, người gọi là Phong Nguyệt."

   "Phong? Dường như, dường như nghe qua ở đâu?” Lăng Ngạo San bắt đầu lục lọi trong trí nhớ, rốt cuộc là từng nghe ở đâu có người từng gọi là Phong và Vân đây?

   Lăng Ngạo Phong cũng bắt đầu suy tư.

   "Chiến Vương Phủ!" Hai tỷ đệ đột nhiên đồng thời mở miệng, vẻ mặt kinh ngạc.

   "Ta nhớ ra được, người bên cạnh Chiến Vương phi có hai người gọi là Phong, hình như là người tên Phong Hồn, người tên Phong Ly.” Lăng Ngạo San cố gắng nhớ lại thông tin có liên quan đến Chiến Vương phi, "Chiến Vương phi tên là Long Chiến Nhã." Cũng là họ Long, "Hơn nữa Vạn Thương, phải là hai chữ đầu và cuối của tên Chiến Vương gia hay sao?"

   Như vậy người kia là Chiến Vương gia? Hai tỷ đệ liếc mắt nhìn nhau, có chút nghĩ thông, Chiến Vương gia tới tham gia Đại hội Võ Lâm làm gì? Chẳng lẽ triều đình muốn nhúng tay vào giang hồ rồi? Chưa từng nghe phụ thân qua nha.

   "Long Các, có phải có Tật phong Tứ sứ* hay ?" Lăng Ngạo Phong đột nhiên nghĩ tổ chức mới là Long Các.

   (*) đó là biệt hiệu của bốn sứ giả được đặt tên 'Phong' bên cạnh Long tôn.

   "Ý của tỷ là……"

   "Chiến Vương gia có phải là Long tôn của Long Các hay ?" Nếu như Long Chiến Nhã ở nơi này nhất định tức giận đến nhảy dậy chửi ầm lên, Lăng Ngạo Phong đúng là có mắt nhìn, Long Chiến Nhã nàng thoạt nhìn vô dụng như vậy sao?

   "Long tôn phải là nữ nhân sao?" Người phụ nữ kia bọn họ có nghe Cửu Hành Sơn sư phó nhắc đến, nhưng lại chưa may mắn được nhìn thấy.

   "Có lẽ, sau lưng Long Các là Chiến Vương?" Lăng Ngạo Phong tiếp tục suy đoán.

   "Ừ, có thể lắm." Lăng Ngạo San cũng gật đầu.

   Hai tỷ đệ lần nữa nhìn nhau, gật đầu rồi xoay người trở về phòng riêng của mình.

   Ngày thứ hai, nhóm người Long Chiến Nhã từ biệt ông chủ khách sạn tiếp tục đến Phi Vân thành của Vân Hòa quốc, cũng chính là nơi tổ chức Đại hội Võ Lâm.

   Kế tiếp liên tục ngang qua mấy trấn trong trăm dặm, liên tiếp xảy ra kiện thanh niên nam tử mất tích tử vong, khiến cho đoàn người Long Chiến Nhã đề cao cảnh giác đối với chuyện này.

   "Mạch, ngươi cùng với Nguyệt tăng nhanh cước trình, duy trì tốc độ cùng lúc với bọn người đó.” Buổi trưa, trong tửu lâu, đoàn người với vẻ mặt nghiêm trọng.

   "Muốn chúng ta đến nơi nào trong thành?" Bách Lí Mạch nhíu mi nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương. Dùng thân phận của Minh tôn cùng Y tôn có thể hạn chế được hành động của bọn họ, ít nhất cũng khiến cho bọn họ thu liễm lại.

   " đưa cho các ngươi kế hoạch sau."

   "Được." tin tưởng Mặc Sĩ Lưu Thương làm chuyện nắm chắc, giải quyết xong cơm trưa rồi cùng Nam Phong Nguyệt lên đường.

   "Phong Nguyệt, ngươi dò thăm tin tức."

   "Dạ, gia."

   "Phong Lam, truyền thư tín cho Hách Liên Hiểu và Kỳ Dương, tuyên bố cả nước gia tăng đề phòng, nhất là đường đến Phi Vân thành."

   "Dạ, gia."

   "Về phần hai người các ngươi." Mặc Sĩ Lưu Thương nhìn về phía Lăng Ngạo San và Lăng Ngạo Phong, gỡ bỏ mặt nạ da người mặt xuống.

   "Quả nhiên là ngài." Lăng Ngạo Phong nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương gật đầu, mỉm cười.

   Mà Lăng Ngạo San hai gò má trong nháy mắt ửng đỏ. là Chiến Vương, là Chiến Vương mà mọi người ngưỡng mộ.

   "Vậy vị này là?" Lăng Ngạo Phong nhìn về phía Long Chiến Nhã.

   "Vương Phi của bổn vương." Thấy Long Chiến Nhã lười biếng cuộn trong lòng mình, cái gì cũng quan tâm, Mặc Sĩ Lưu Thương nhàng gỡ xuống mặt nạ mặt nàng, “Cũng là Long tôn của Long Các.”

   "Long Các quả nhiên là thủ hạ của Vương gia." Ánh mắt Lăng Ngạo Phong nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương càng thêm nóng bỏng.

   "Sai," Mặc Sĩ Lưu Thương cười lắc đầu, "Thủ hạ của bổn vương chính là Dạ Điện, Bổn vương là Điện chủ Dạ Điện."

   " vậy Long Các. . . . . ."

   "Là Nhã Nhi trong lúc rảnh rỗi đến nhàm chán mới xây dựng để chơi đùa.”

   Khóe miệng Long Chiến Nhã lặng yên nhếch lên. Lời này cũng sai, ban đầu đúng là nàng nhàm chán quá mức nên mới khắp nơi cướp đoạt nhân tài rồi thành lập Long Các, nhưng mà như vậy làm cho người khác hiểu lầm nha.

   Quả nhiên, Lăng Ngạo Phong lại nhìn về phía Long Chiến Nhã, trong ánh mắt tràn đầy sùng bái. Quả nhiên là Chiến Vương Phi, lúc nhàm chán cũng có thể thành lập nên Long Các cường đại như thế, vậy nếu tình đến thế nào?

   Cảm giác được ánh mắt nóng bỏng đến cháy cả da mặt của nàng, Long Chiến Nhã nghiêng đầu, vùi mặt của mình vào lồng ngực Mặc Sĩ Lưu Thương, chỉ chừa lại cho Lăng Ngạo Phong đầu tóc đen như mực.
   thuyt thích bài này.

  3. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 70[1]: Đại hội Võ Lâm

   Vân Hòa quốc, bên trong Phi Vân thành có trang viên chiếm diện tích cả phần ba toàn thành tên là Hiệp viên, đó là gia trang của minh chủ võ lâm Phượng Lẫm.

   Phượng gia ra cũng phải là đại gia tộc trong chốn võ lâm mà là thương gia. Từ thời lão tổ tông đến nay, thành viên trong gia đình đều làm thương nhân, thỉnh thoảng cũng có hai người làm quan viên, đó cũng là vì làm hậu thuẫn kiên cố cho Phượng gia. Chẳng qua đến đời này lại xuất cái tên Phượng Lẫm quái dị kia, vô cùng thông minh, cho dù là buôn bán hay tham chính đều có thể coi là người hiếm có. Nhưng hết lần này tới lần khác Phượng Lẫm lại trời sinh tính tình nghĩa hiệp, thích múa đao múa kiếm, mơ ước lớn nhất chính là kết bạn khắp bốn phương, hơn nữa lại thích nhất loại nữ nhân có thể cùng nhau cầm kiếm khắp giang sơn. Vì thế nên Phượng Lẫm cùng người nhà xảy ra xung đột, mình chuyển ra khỏi Phượng gia, bước chân lên chốn giang hồ. Dĩ nhiên vì kế sinh nhai, Phượng Lẫm cũng có làm ăn chút ít nhưng ai biết đó là cái gì, ngay cả bằng hữu tốt nhất là Viên Liệt cũng biết.

   ngày trước khi diễn ra Đại hội Võ Lâm, bên trong Hiệp viên náo nhiệt vô cùng, người trong võ lâm cơ bản đều có mặt ở đây, tại chỉ còn lại số đại diện của các đại môn phái là chưa đến.

   "Bích Dao phái đến!" Gã sai vặt ngoài cửa hô lớn tiếng liền hấp dẫn ánh mắt của mọi người.

   Bích Dao phái là môn phái chỉ thu nhận nữ tử, chưởng môn mỗi thời đều đổi tên thành Bích Dao. Lần trước tham gia Đại hội Võ Lâm chính là Bích Dao đời trước, nàng bị Long Chiến Nhã và Bích Lí Mạch đùa giỡn phen sau khi trở về liền rút lui khỏi chức chưởng môn. Bích Dao tại cùng lắm chỉ mới hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi, khí chất đoan trang, thanh tao lịch , gương mặt luôn mang theo nụ cười mỉm, trong phút chốc hớp hồn phần lớn nam nhân ở đây. theo phía sau Bích Dao là Xuân Hoa và Thu Thủy, đó là hai người thân tín nhất bên cạnh Bích Dao.

   Sau khi chào hỏi cùng mọi người, Bích Dao lên vị trí của Thập Nhất môn phái ngồi xuống, tất cả mọi người yên lặng như tờ, ánh mắt lóe sáng.

   "Bạch Liên phái - Liên chủ đến!"

   Bạch Liên phái là môn phái tương đối lớn ở Vân Hòa quốc, chưởng môn Bạch Liên là nam nhân sạch nhưng kiêu ngạo.

   Liên chủ vẻ mặt lạnh nhạt tiến thẳng vào, cùng bất cứ người nào chào hỏi, trực tiếp ngồi xuống vị trí của mình. Liên chủ nhìn Bích Dao nở nụ cười coi như chào hỏi.

   " Nhật giáo - Giáo chủ đến!"

   Nhật giáo, Thiên Nhật Giáo chủ dung nhan chỉ được coi là thanh tú, nhưng màu da lại trắng bệch như sứ, nếu đó là đồ sứ đương nhiên là rất đẹp nhưng nếu là da người lại khiến cho người ta cảm thấy vô cùng nham hiểm và thâm độc. Vẻ đẹp này là vẻ đẹp của bệnh hoạn. Phía sau Thiên Nhật Giáo chủ là hai người, trắng đen, áo đen chính là Nhật giáo – Hắc Phong tả sứ, áo trắng chính là Nhật giáo – Bạch Sát hữu sứ.

   "Dạ điện - Dạ chủ đến!"

   Mặc Sĩ Lưu Thương đeo mặt nạ màu bạc, cả người mang theo khí lạnh bước vào. ra Mặc Sĩ Lưu Thương muốn đến trễ chút, như vậy là có thể xuất cùng lúc với tiểu nữ nhân rồi, nhưng quy củ trong chốn võ lâm thể bỏ qua được, thế lực của Dạ điện chỉ ở vị trí này, nhất định phải xuất vào lúc này, sớm chút muộn chút cũng cho phép. Theo phía sau Mặc Sĩ Lưu Thương là Dạ Lăng cùng gương mặt lúc nào cười tươi như xuân - Phong Như An.

   "Cửu Hành Sơn - Thiên Huyền và Thiên Kiền đạo trưởng đến!"

   Cửu Hành Sơn tương đương với đạo giáo nhất phái, đạo trưởng tại là sư huynh đệ Thiên Huyền và Thiên Kiền này, hai người gia nhập môn phái cùng lúc với nhau nên quan hệ vô cùng tốt, Cửu Hành Sơn cũng cần lo lắng việc hai vương cùng tồn tại mang hiệu quả tốt gì. Thiên Huyền cùng Thiên Kiền bộ dạng có chút tiên phong đạo cốt (cốt cách thần tiên), theo phía sau là Lăng Ngạo San và Lăng Ngạo Phong.

   Lúc này, Phượng Lẫm cùng Viên Liệt và Viên Phỉ cũng từ bên trong Hiệp viên ra, chuẩn bị đón khách.

   "Y cốc - Y tôn, Minh - Minh tôn đến!"

   Lần lượt mang theo hai cái mặt nạ màu đỏ, Bách Lí Mạch nắm tay Nam Phong Nguyệt tiến vào. Y tôn và Minh tôn là đôi, chuyện này trong võ lâm thiên hạ phải bí mật gì cho nên hai người dứt khoát thoải mái cùng nhau xuất , làm cho người ta càng thêm dám trêu chọc bất kỳ người nào trong hai người.

   "Pháp Đà tự - Vô Ngôn trụ trì, Long Các - Long tôn đến!"

   Mới vừa rồi mọi người còn suy nghĩ tại sao lần này Long tôn của Long Các lại xuất cùng Minh tôn và Y tôn, phải biết rằng ba người này có quan hệ vô cùng tốt, luôn ước hẹn cùng nhau tham gia bất kỳ hoạt động nào. Bây giờ, mọi người mới hiểu được, ra là Long tôn muốn cho Vô Ngôn đại sư chút mặt mũi. Pháp Đà tự là chùa miếu, mặc dù được người tôn kính nhưng ở trong võ lâm cũng phải tự biết nhận thức vị trí của mình nếu trở thành mục tiêu cho mọi người công kích. Hôm nay, Vô Ngân đại sư ở đường gặp phải chút chuyện nên đến trễ, Long Chiến Nhã biết được liền để cho Bách Lí Mạch và Nam Phong Nguyệt vào trước, nàng ở bên ngoài chờ Vô Ngôn đại sư.

   Long Các chẳng những có thực lực mà còn tồn tại Long tôn cao ngạo, đây là điều cơ bản mà già trẻ lớn bé trong chốn võ lâm ai cũng đều biết. Kể từ khi Long Các quật khởi, mặc dù Long tôn còn trẻ nhưng có địa vị nhất định thể khinh thường. Cũng phải là ai muốn đánh bại nàng mà là vì Long Chiến Nhã quá mức cường hãn, phải là người mà bọn họ có thể trêu chọc. Cho nên mãi về sau, vị Long tôn vừa chính vừa tà này được xem như vị đầu lĩnh của chốn võ lâm.

   "Chiến Nhã." Long Chiến Nhã vừa vào cửa, ba thanh đồng thời vang lên, người là Phượng Lẫm, người là Liên, người còn lại là Bích Dao.

   Bây giờ là hoàng hôn, trời chiều ấm áp làm nổi bật lên trường bào đỏ như lửa, mặt nạ màu đen phát ra ánh sáng lạnh, Long Chiến Nhã tựa như con Phượng Hoàng kiêu ngạo lẳng lặng nhìn xuống thế nhân.

   Phượng Lẫm cùng Liên hai mắt đều tỏa sáng, đứng dậy về phía Long Chiến Nhã, chẳng qua là tốc độ của Liên so với Phượng Lẫm nhanh hơn chút.

   "Nhã." Đứng trước mặt Long Chiến Nhã, Liên nở nụ cười đơn thuần như tiểu hài tử.

   "Chiến Nhã." Phượng Lẫm chậm hơn bước nên dừng lại chút, vẫn đến trước mặt Long Chiến Nhã.

   " lâu gặp." Nhìn hai người gật đầu, giọng của Long Chiến Nhã vô cùng lạnh nhạt, là loại thanh lạnh lùng và xa cách mà Mặc Sĩ Lưu Thương chưa từng nghe qua.

   "Đại sư." Nghiêng người, nhìn đại sư làm động tác ‘Mời’, Long Chiến Nhã cũng gì, cùng đại sư đến vị trí của chính mình rồi an vị.

   Ánh mắt Phượng Lẫm tối sầm lại, còn Liên lại chút để ý, hấp tấp theo phía sau Long Chiến Nhã.

   Sắc mặt Mặc Sĩ Lưu Thương vốn có chút ánh sáng giờ lại càng u ám hơn, đôi mắt sắc nhọn như chim ưng nhìn Liên gắt gao, phát ra cảnh cáo nhưng lại bị Liên nhìn đến. Bây giờ trong mắt chỉ có thân đỏ như lửa ấy.

   Sau khi ngồi xuống hồi lâu, Long Chiến Nhã phát Liên vẫn đứng ở trước mặt mình, mặt vẫn là nụ cười xán lạn chút nóng giận cũng có, hơn nữa còn ai ngăn cản hành động của Liên, mỗi người đều bận rộn chuyện phiếm cùng với người bên cạnh, chẳng qua ánh mắt đều dừng ở nơi này.

   "Liên, trở lại vị trí của mình ngồi ." Long Chiến Nhã có chút nhức đầu. Chuyện mà nàng am hiểu nhất chính là ứng phó với Liên, bọn họ nhớ bởi vì chuyện gì mà Liên trở nên bám lấy nàng như vậy, chẳng qua là đột nhiên có ngày, phát Liên chủ Bạch Liên phái rất thích theo phía sau nàng, đối với lời của nàng gì nghe nấy, là biết điều vô cùng, làm cho nàng muốn phát cáu chút cũng thể.

   "Được." Giống như nhận được mệnh lệnh vậy, Liên nhanh chóng trở lại vị trí của mình ngồi xuống, khôi phục vẻ mặt trong trẻo lạnh lùng, làm cho người ta hoài nghi có phải Liên chủ bị Long Chiến Nhã hạ cổ rồi hay .

   Long Chiến Nhã rất bất đắc dĩ.

   "E hèm... Rất cảm tạ các vị đại hiệp cho Phượng mỗ mấy phần mặt mũi, quản ngàn dặm xa xôi đến Phi Vân Thành tham gia Đại hội Võ Lâm, Phượng mỗ vô cùng cảm kích." Thấy bên Long Chiến Nhã yên tĩnh lại, Phượng Lẫm mới ra mặt chủ trì.

   "Phượng minh chủ khách khí." Mọi người mỗi người câu, phần lớn là tán dương Phượng Lẫm tuổi trẻ tài cao, có dũng có mưu.... Chỉ có thủ lĩnh của Thập Nhất môn phái vẫn giữ vững trầm mặc, uống trà, tựa như mọi chuyện xung quanh tất cả đều liên quan đến bọn họ.

   "Đa tạ các vị xem trọng," Phượng Lẫm khoát tay, mọi người đều thức thời yên lặng, "Phượng mỗ chuẩn bị xong phòng khách và bữa tối, ta sai người mang đến cho các vị. Hôm nay sắc trời tối, các vị đại hiệp cứ nghỉ ngơi cho tốt. Ngày mai, Đại hội Võ Lâm chính thức bắt đầu."

   "Làm phiền minh chủ." Các tiểu nhân vật hướng Phượng Lẫm vừa chắp tay, nhanh chóng ra ngoài, bọn họ biết bọn họ chỉ là những người đến tham gia náo nhiệt mà thôi, người chân chính tham dự nghị Đại hội Võ Lâm chỉ có đại diện của mười đại môn phái.

   thèm để ý đến vô số vẻ mặt khác lạ của những tiểu nhân vật kia, mười đại diện bất động như núi, đều chờ đợi Phượng Lẫm mở miệng.

   "Các vị, mời theo Phượng mỗ, Phượng mỗ chuẩn bị xong bữa tối cho các vị."

   Như dự đoán, mọi người dứt khoát cùng đứng dậy, theo phía sau Phượng Lẫm.

   Hiệp viên, cái tên rất bình thường nhưng thiết kế bên trong hết sức tinh xảo, đình đài lầu các, nhà tranh cầu , hành lang gấp khúc vòng quanh, mỗi nơi đều thể được vị chủ nhân này tính tình lạnh nhạt nhưng cũng rất thanh cao nhàn nhã.

   Trong phòng ăn, tất cả đồ ăn đều được Viên Liệt và Viên Phỉ chuẩn bị xong.

   "Các vị, mời ngồi." Viên Phỉ thiếu mất cánh tay cũng giảm bớt mấy phần cao ngạo. Mà Long Chiến Nhã lại cảm thấy bộ dạng này của Viên Phỉ có chút cổ quái, nhưng cũng chỉ nhìn mà thôi, suy nghĩ nhiều thêm.

   Bởi vì có Vô Ngôn đại sư cùng hai vị đạo trưởng Thiên Huyền, Thiên Kiền ở đây cho nên thức ăn bàn đa số là món chay. Mọi người nhưng cũng để ý nhiều.

   "Nhã, ăn cái này." biết từ lúc nào, Liên rất tự nhiên ngồi vào vị trí bên cạnh Long Chiến Nhã, ân cần gắp thức ăn cho nàng.

   Long Chiến Nhã cầm đôi đũa trong tay, ăn cũng phải mà ăn cũng được. Nếu ăn, nàng quen biết với cũng có thân thiết gì mấy, hơn nữa ở đây còn có nam nhân của nàng, chọc chàng vui nàng cũng đau lòng. Nhưng ăn, những nhân vật chính võ lâm đều có mặt ở đây cả, Liên cũng là người có địa vị trong võ lâm, nàng ăn là nể mặt , mặc dù Liên cũng có ác ý nên có lẽ quan tâm điều này, nhưng chung quy cũng phải là chuyện tốt.

   Sau khi Long Chiến Nhã suy nghĩ xong, quyết định gắp lên thức ăn mà Liên đưa cho, ăn vào. Quả nhiên, ngay lập tức, khí lạnh từ Mặc Sĩ Lưu Thương lan tràn nhanh chóng đến bên người nàng. Long Chiến Nhã nghiêng đầu, trong lúc mọi người để ý làm ra vẻ đau khổ nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Long Chiến Nhã nỡ làm Mặc Sĩ Lưu Thương đau lòng Mặc Sĩ Lưu Thương cũng giống như vậy, cũng đành lòng nhìn vẻ mặt đau khổ của nàng. Bị Long Chiến Nhã chăm chú nhìn lúc lâu, bất đắc dĩ đành nhìn sang nơi khác, thỏa hiệp với nàng.

   Long Chiến Nhã cười thầm, quay đầu , trở lại làm Long tôn lười nhác mà cao ngạo.

   "Long nương." khí an tĩnh mà quỷ dị, Thiên Huyền đạo trưởng cuối cùng cũng mở lời, chuyện cùng Long Chiến Nhã.

   "Đạo trưởng, có chuyện gì?" Đối với đạo trưởng Cửu Hành Sơn và tăng nhân của Pháp Đà tự trong tiềm thức Long Chiến Nhã luôn mang theo chút tôn kính, cho nên lúc chuyện cũng tự giác khách khí chút.

   "Gần đây Long nương có cảm thấy thân thể khó chịu?"

   Khó chịu? lời vừa ra làm cho sáu người phải cau mày. Long Chiến Nhã cau mày vì tại sao Thiên Huyền đạo trưởng lại hỏi chuyện này. Mặc Sĩ Lưu Thương, Bách Lí Mạch và Nam Phong Nguyệt cau mày vì bọn họ có cảm thấy được Long Chiến Nhã có cái gì khó chịu, theo bản năng cho rằng Long Chiến Nhã gạt bọn họ. Phượng Lẫm và Liên cũng cau mày, là vì lo lắng thuần túy.

   "Đạo trưởng vì sao lại hỏi như thế?" Long Chiến Nhã nhìn về phía Thiên Huyền đạo trưởng tuổi hơn hoa giáp (khoảng sáu mươi).

   "Long nương có cảm thấy khó chịu?" Thiên Huyền đạo trưởng cười hiền lành, híp mắt nhìn Long Chiến Nhã.

   " có." Long Chiến Nhã lắc đầu, thành thực trả lời.

   " có?" Thiên Huyền đạo trưởng nhíu mày, sau đó nhìn về phía Thiên Kiền đạo trưởng, gì nữa.

   "Gần đây Long thí chủ nên cẩn thận chút tốt hơn." Cuối cùng, Vô Ngôn đại sư bí hiểm nhìn Long Chiến Nhã cái.

   Long Chiến Nhã mặc dù tin tưởng Vô Ngôn gì đại sư, nhưng cũng lơ đễnh cho qua. Ngược lại, mấy người khác quyết định để tâm đến nữ nhân này hơn.

   "Đa tạ ba vị nhắc nhở." Long Chiến Nhã khẽ gật đầu, hướng các vị đại sư tạ ơn.

   "Minh tôn cùng Y tôn vì sao hôm nay mới đến? Theo Thiên Nhật được biết, hai vị hẳn là đến trước nhiều ngày rồi." Nhật Giáo chủ đưa ra đề tài khác.

   "Ừ, đến vài ngày trước." Bách Lí Mạch lười biếng ngồi ghế, lắc cái ly trong tay, "Minh ở Đông Lạc quốc, Y cốc ở Thương Lộ quốc, Long các lại ở Long Ngự quốc, Bổn tôn chưa có cơ hội đến Vân Hòa quốc để du ngoạn cho nên mới đến trước mấy ngày, cùng với Y tôn dạo xung quanh chút. Tin tức của Giáo chủ cũng linh thông a." và Nguyệt Nhi đúng là đến đây vào mấy ngày trước, bởi vì vẫn luôn theo dõi những người dùng máu luyện công kia nên đến trước mấy ngày. Chẳng qua là, tin tức của tên Thiên Nhật này linh thông, và Nguyệt Nhi ràng cải trang rất cẩn thận. Cùng trao đổi ánh mắt với Long Chiến Nhã, Bách Lí Mạch bất động thanh sắc.

   "Vậy Y tôn cảm thấy Vân Hòa quốc và Long Ngự quốc, nơi nào đẹp hơn?" Minh tôn là con hồ ly giảo hoạt mà Y tôn lại đơn thuần hơn rất nhiều, cho nên Thiên Nhật chuyển đối tượng đến Nam Phong Nguyệt.

   "Giáo chủ nghĩ như thế nào?" Nam Phong Nguyệt lại đem vấn đề đá trở về. chê cười, ngày ngày nàng đều ở cùng chỗ với ba con hồ ly Bách Lí Mạch, Long Chiến Nhã và Mặc Sĩ Lưu Thương, cho dù biến thành hồ ly cũng hiểu biết nhiều hơn chút. Cho rằng nàng dễ khi dễ quá phải ?

   Thiên Nhật uống trà, tay dừng lại chút, giương mắt nhìn Nam Phong Nguyệt. Quả nhiên nhìn người nên chỉ nhìn bề ngoài.

   "Bổn giáo chủ cảm thấy mỗi nơi đều đặc sắc riêng."

   Long Chiến Nhã bĩu môi, còn tưởng rằng vị Giáo chủ này cái gì sâu sắc lắm.

   "Y tôn cảm thấy thế nào?" Nhật vẫn chưa từ bỏ ý định.

   "Vân Hòa quốc rất tốt, nhưng ổ vàng ổ bạc cũng bằng ổ chó nhà mình phải sao?”

   Long Chiến Nhã và Mặc Sĩ Lưu Thương dừng lại động tác. Những lời này sao nghe quen quá vậy? Liếc mắt nhìn nhau, trong mắt hai người đều có ý cười.

   nghĩ đến Nam Phong Nguyệt trả lời như vậy, Thiên Nhật sửng sốt, ngẩng đầu ngơ ngác nhìn Nam Phong Nguyệt.

   "Đúng rồi, Bích Dao chủ tiền nhiệm có khỏe ?” Ánh mắt vui nhìn Thiên Nhật, Bích Lí Mạch ngồi chen vào giữa Nam Phong Nguyệt và , ngăn lại tầm mắt, dời lực chú ý đến Bích Dao phái.

   Nhắc đến Bích Dao tiền nhiệm, nhất là khi người nhắc đến là Bách Lí Mạch, mặt Bích Dao có chút kìm nén nổi giận dữ.

   Bích Dao phái chỉ có nữ nhân, đặc biệt huấn luyện ra những tài nữ toàn vẹn, có văn có võ. Các nàng có thể ra trận giết địch cũng có thể giúp chồng dạy con cho nên nam nhân khắp Vạn Dạ có thể lấy được đệ tử của Bích Dao phái làm thê tử đều cảm thấy may mắn. Quả cũng có rất nhiều quan viên, thương nhân hay những đại gia tộc trong võ lâm đều có vợ là đệ tử Bích Dao phái. Chuyện này vốn dĩ có bất kì người nào chú ý đến nhưng ở Đại hội Võ Lâm lần trước, Long tôn đột nhiên châm chọc mạng lưới thế lực của Bích Dao phái quá lớn, sau đó Long tôn và Minh tôn người xướng người họa những nữ nhân của Bích Dao phái đều gả có thể ảnh hưởng đến đại cuộc, nếu bị họ ngày ngày thổi gió bên tai chừng lật đổ toàn bộ đại lục.

   Giả thuyết này cho dù đúng hay sai đều khiến cho rất nhiều người cảm thấy được nguy hiểm, cho nên đệ tử Bích Dao phái đều trở thành người khiến cho nam nhân vừa kính vừa e ngại, Bích Dao tiền nhiệm cũng vì kiện này mà bị trừng phạt nghiêm khắc, lúc này nàng mới được đưa lên làm Bích Dao chủ tại.

   "Ừ, vẫn tốt." Điều chỉnh lại tâm tình, Bích Dao dịu dàng cười tiếng.

   Bách Lí Mạch cầm lấy cốc trà uống để che dấu bối rối của mình. Sau khi hỏi ra vấn đề mới nhớ đến Bích Dao tiền nhiệm bị cắt chức cũng do phần ‘công lao’ của .

   bữa cơm, kết thúc trong khí quái dị.

   Đêm khuya, Long Chiến Nhã cảm thấy trận gió lạnh thổi qua liền nép người vào phía trong. lúc lâu sau vẫn thấy động tĩnh gì nên mơ mơ màng màng mở mắt ra, mờ mịt nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương lạnh mặt đứng bên giường.

   "Sao vậy?" Long Chiến Nhã ngồi dậy dụi dụi mắt. trận gió thổi qua, lạnh run cả người, nàng liền vươn hai cánh tay về phía Mặc Sĩ Lưu Thương, muốn ôm.

   Chịu được Long Chiến Nhã bị lạnh, Mặc Sĩ Lưu Thương ngồi bên giường ôm lấy Long Chiến Nhã nhưng cũng có động tác gì khác.

   Long Chiến Nhã ngẩng đầu, nhìn thấy vẫn là gương mặt lạnh nhạt. Vươn ngón tay lên chọt chọt gương mặt Mặc Sĩ Lưu Thương, kết quả chọt thành nghiện.

   "Đừng nháo." Bắt được cái tay tác oai tác quái mặt , Mặc Sĩ Lưu Thương bất đắc dĩ nhìn tiểu nữ nhân trong ngực. đến đây vấn tội, vì sao cuối cùng lại thành chơi với nàng?

   "Ta cũng biết chuyện gì xảy ra." Long Chiến Nhã biết, lạnh nhạt vì chuyện Liên luôn quấn lấy nàng.

   biết? Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày. biết, vậy tại sao lại bị người ta bám lấy?

   "Ngươi cứu ?"

   " có." Long Chiến Nhã lắc đầu.

   " cứu ngươi?"

   " có."

   "Hai người các ngươi từng ở chung chỗ?"

   " có."

   "Giữa hai người các ngươi rốt cuộc xảy ra chuyện gì?” Mặc Sĩ Lưu Thương buồn bực. Chuyện gì cũng phát sinh, loại người cao ngạo như Liên làm sao giống như con chó theo tiểu nữ nhân đây.

   "Ách, ta từng đánh ." Long Chiến Nhã trầm tư suy nghĩ lúc lâu, rốt cục nhớ ra được chuyện xảy ra giữa hai người.

   Khi đó Long Các ở giang hồ có chút danh tiếng, nhất là Hồn minh của Long Các, sát thủ trong Hồn minh làm nhiệm vụ chưa từng thất bại. ngày kia, nàng vừa mới thành lập Tập Bảo các nên mang theo Nguyên Viêm và Tứ nương chuẩn bị bên đào bảo, bên chiêu mộ nhân tài.

   Lần đầu tiên nhìn thấy Liên, xác thực bị hơi thở sạch người khiến nàng hoảng sợ. Nhưng mà nam nhân kia lại để bất kỳ người nào trong mắt, quả thực rất đáng ghét. Cho nên lời tập hợp hai bang lại đánh nhau trận. Cuối cùng, Liên nằm giả chết đất, còn nàng mang theo Nguyên Viêm và Tứ Nương nghênh ngang rời , chỉ để lại cho Liên bóng lưng tiêu sái.

   Sau này gặp lại, nàng cũng có ấn tượng gì, chờ đến khi nàng có ấn tượng luôn theo phía nàng.

   "Ừ?" Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày. Đánh nhau? Cái này gọi là gì? Nhất đả (thương) chung tình? “Nhã Nhi, ta mất hứng."

   "Ghen tỵ?" Mặc Sĩ Lưu Thương biểu đạt mất hứng của đây mà.

   "Ừ." Mặc Sĩ Lưu Thương cũng kiêng dè gì, trực tiếp thừa nhận. Đúng là ghen tỵ. Cho dù là ai, nhìn thấy nam nhân biết vì lý do gì mà luôn theo sau nữ nhân của mình đều ghen tỵ.

   Làm sao bây giờ đây? Long Chiến Nhã bĩu môi. nghĩ ra được cho nên trực tiếp ngồi dậy, hôn lên môi Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Mỹ vị đưa đến khóe miệng, Mặc Sĩ Lưu Thương thỏa mãn, sung sướng bắt đầu thưởng thức bữa tiệc lớn.

   Chương 70[E]: Đại hội Võ Lâm   "Nhã." Sáng sớm, ngoài cửa phòng Long Chiến Nhã, Liên lớn tiếng gọi.

   Bên trong phòng có phản ứng.

   "Nhã, nên rời giường." Liên vẫn kiên nhẫn, muốn gọi cho đến khi Long Chiến Nhã tỉnh dậy.

   "Ầm ĩ quá." Ngâm tiếng, Long Chiến Nhã nhụi nhụi người Mặc Sĩ Lưu Thương, còn nhân tiện vứt hai cái mặt nạ lên ngực Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Cầm lấy hai cái mặt nạ ngực, Mặc Sĩ Lưu Thương hiểu được nhưng mà bây giờ có thời gian để nghĩ đến vấn đề này.

   "Nhã Nhi, buông tay, ta phải ."

   "Mặc kệ ." Long Chiến Nhã lầm bầm, sau đó lại ôm chặt hơn.

   "Nhã Nhi, đừng nháo."

   Long Chiến Nhã nhoài nửa người dậy, tức giận phồng má nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, sau đó kéo vạt áo Mặc Sĩ Lưu Thương ra, vùi đầu tìm nơi dễ thấy cắn mạnh cái, sau đó cười giảo hoạt, đeo mặt nạ lên cho cả hai rồi nằm xuống trở lại.

   Mặc Sĩ Lưu Thương sửng sốt, ngay sau đó cũng hiểu dụng ý của Long Chiến Nhã, nhắm mắt lại tiếp tục giả vờ ngủ.

   "Nhã, sao chứ? Nhã, ta vào đây." Ngoài cửa, Liên vẫn chưa nghe Long Chiến Nhã đáp trả, lo lắng Long Chiến Nhã ra chuyện gì nên dùng lực đẩy cửa ra, vào phòng.

   "Nhã, nên……" Liên vừa bước được nửa bước, ánh mắt trong suốt gắt gao ngó chừng đôi giày của nam nhân bên giường, "Dâm tặc!" Gầm lên tiếng, Liên bước đến bên giường, vừa vén rèm cửa lên thấy ngay được cái mặt nạ bạc phát ra ánh sáng lạnh.

   "Cút!" Mặc Sĩ Lưu Thương định giả vờ như bị đánh thức nhưng khi thấy ánh mắt của Liên nhìn tiểu nữ nhân nhịn được nổi giận.

   "Ngươi là Dạ chủ?" Liên biết cái mặt nạ này, đây là mặt nạ tối qua Dạ chủ đeo mặt. Như vậy người trước mặt này……chẳng lẽ Dạ chủ bị người ta hãm hại?

   "Liên?" Long Chiến Nhã cũng làm bộ dáng như bị người ta đánh thức, mở mắt, theo thói quen dùng đầu nhụi nhụi vào lòng ngực của Mặc Sĩ Lưu Thương, sau đó gác đầu lên người Mặc Sĩ Lưu Thương, mông lung nhìn Liên, "Có việc gì?"

   "Ngươi……" Liên nghĩ tới Long Chiến Nhã phản ứng như vậy, đây là hành động làm nũng của tiểu nữ nhân sao? " là nam nhân của ngươi?"

   "Ừ?" Long Chiến Nhã nghiêng đầu nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, "Đúng vậy."

   Ngay lập tức, vẻ mặt Liên như dại ra.

   "Đúng rồi, Liên, ngươi vội vã tìm ta như vậy, có chuyện gì à?"

   " có, có chuyện gì." Lắc đầu, Liên loạng choạng ra khỏi gian phòng của Long Chiến Nhã.

   "A! Ngươi làm gì thế!" Eo bị cái tay to lớn bấm cái làm cho Long Chiến Nhã đau đến nhảy dựng lên, quay đầu lại nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, ngay sau đó cái mặt nạ mặt bị Mặc Sĩ Lưu Thương tháo xuống, môi cũng bị hôn lấy.

   là đáng chết! nên phối hợp diễn với tiểu nữ nhân này! Bộ dáng quyến rũ khi vừa tỉnh ngủ của nàng sao có thể để người khác nhìn thấy chứ! đáng giận!

   Sau khi rửa mặt xong, Long Chiến Nhã cùng Mặc Sĩ Lưu Thương nắm tay nhau đến võ trường tỉ võ của Đại hội Võ Lâm.

   Hai người đột nhiên xuất với nhau như thế khiến cho tất cả những người có mặt ở đây chấn động.

   Long tôn cường đại, chỉ có bản thân nàng mà còn có nhiều hậu thuẫn to lớn như Long Các, Minh và y cốc, bây giờ nàng lại ở cùng chỗ với Dạ chủ Dạ điện, như vậy càng có ai dám trêu chọc Long tôn rồi, đương nhiên thế lực của Dạ điện cũng vì thế mà tăng lên. cách khác, bất kể là Long tôn, Dạ chủ, Minh tôn hay Y tôn dù cho có ai trong họ là minh chủ võ lâm bọn họ cũng là chúa tể của chốn võ lâm rồi. Chuyện này làm cho các môn phái cảm thấy vô cùng bất an.

   "Ừ, Bổn tôn còn tưởng rằng hai người các ngươi vẫn tính vụng trộm cùng nhau nha.” Bách Lí Mạch trêu đùa.

   Bách Lí Mạch cố ý hạ giọng, cho nên đại diện của các môn phái ở đây đều nghe thấy được, vội vàng nhìn Long Chiến Nhã và Mặc Sĩ Lưu Thương. ra Long tôn cùng với Dạ chủ quen biết nhau từ lâu, xem ra hai người này sớm quyết định sống cùng nhau rồi. Nhưng mà Long tôn phải vẫn chưa đến tuổi cập kê sao? Mọi người đều có suy đoán của riêng mình, mặt cũng nở nụ cười vui mừng.

   "Mặc dù vụng trộm cũng rất lãng mạn nhưng lại phiền phức quá .” Ấn Mặc Sĩ Lưu Thương ngồi xuống chỗ ngồi vốn là của nàng còn nàng hết sức tự nhiên ngồi ở đùi Mặc Sĩ Lưu Thương, cả người lười biếng cuộn trong ngực Mặc Sĩ Lưu Thương.

   thể thừa nhận, hai người kia quả rất xứng đôi.

   "Nếu chư vị đến đông đủ, Phượng mỗ cũng nhiều lời vô ích, đại hội tỉ võ chính thức bắt đầu." Hai người kia đột nhiên cùng nhau ra sân chính là muốn đập tan chủ ý muốn theo đuổi người của bọn họ, nếu tại sao yên lành lại đột nhiên có hành động lớn như vậy, chính là muốn chủ quyền với mọi người đây. Cười khổ tiếng, Phượng Lẫm trở lại vị trí của mình ngồi xuống. phải sớm biết rồi sao, giữa hai người kia là có chỗ cho người khác xen vào, phải sớm quyết định yên lặng đứng phía sau bảo vệ tốt cho nàng hay sao, nhưng tại sao lòng lại đau đến như vậy? Bây giờ chỉ muốn ước mình có thể trở thành người vô tâm vô phế tốt rồi.

   Đại hội tỉ võ, đơn giản chính là đấu đơn luân phiên lôi đài. Người tham gia tỉ võ có thể đại diện của môn phái cũng có thể là cá nhân người. Môn phái đến tham gia chủ yếu là muốn tranh giành địa vị trong võ lâm mà cá nhân đến tham gia đơn giản chính là hy vọng mình có thể được vị cao nhân nào đó nhìn trúng thu làm đồ đệ.

   "Long tôn có xem trọng người nào ?” Rảnh rỗi đến mức nhàm chán, Bích Dao bắt đầu tìm đề tài để chuyện. Nhiệm vụ của nàng hôm nay chính là khôi phục lại danh tiếng cho Bích Dao phái, tốt nhất là có thể tìm về được địa vị.

   "Ừ?" Nhàm chán ngáp cái, Long Chiến Nhã nhìn Bích Dao, khóe mắt ánh lên tầng hơi nước. Mỗi lần tỉ thí mở màn, những người kia cũng đều đến bái sư, nàng muốn thu nhận đồ đệ, tại sao họ lần nào cũng đến đây.

   "Long tôn muốn nhận đồ đệ?"

   "Tại sao phải nhận đồ đệ?" Long Chiến Nhã nghiêng đầu nhìn Bích Dao. Nhận đồ đệ phiền phức như vậy tại sao nàng lại muốn làm chứ. Bị đao quang kiếm ảnh lôi đài làm cho lóa mắt, Long Chiến Nhã vừa xoa mắt, vừa ngáp cái.

   "Mệt mỏi sao?" Mặc Sĩ Lưu Thương cúi đầu nhìn khuôn mặt nhắn của Long Chiến Nhã.

   " phải vậy." Chính là quá nhàm chán thôi.

   "Ừ." Điều chỉnh tư thế lại cho Long Chiến Nhã chút, để nàng có thể dễ dàng ngủ mọi lúc.

   "Dạ chủ và Long tôn quen biết nhau như thế nào vậy?" Bích Dao chuyển đối tượng.

   Nghe được câu hỏi của Bích Dao, Liên lập tức vễnh tai lên.

   "Tình cờ gặp được." Liếc nhìn Bích Dao cái, Mặc Sĩ Lưu Thương trả lời.

   "Tình cờ gặp được ư?" Bích Dao ràng tin, nhưng cũng thể cái gì, "Dạ chủ cùng Long tôn đúng là có duyên. Bình thường Long tôn luôn đối đãi với thuộc hạ hết sức nghiêm khắc, biết khi đối đãi người khác như thế nào đây."

   Bích Dao câu này lại đưa đến vô số ánh mắt, ngay cả Vô Ngân đại sư, Thiên Huyền đạo trưởng và Thiên Kiền đạo trưởng cũng nhìn Bích Dao đầy ý cười. Những lời này ràng chế nhạo Long Chiến Nhã nha, nghe ra lại có chút ghen tức.

   Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mi. Đây là ý gì? Chẳng lẽ nàng ta cho rằng như vậy khinh thường tiểu nữ nhân hay sao.

   "Trước kia, Dao chủ có tiếp xúc với Long tôn hay người của Long Các phải ?" Bách Lí Mạch cười hiền hòa. Long Chiến Nhã đối đãi với thuộc hạ nghiêm khắc? là điều chê cười nhất thiên hạ! Người nào mà biết từ trước đến giờ Long Chiến Nhã luôn làm ‘Phủi Chưởng quỹ’ (phủi hết việc cho người khác á), chuyện gì cũng quản nghiêm khắc chỗ nào?

   "Ừm?" Bích Dao nghĩ đến Bách Lí Mạch hỏi nàng vấn đề này, nhất thời có chút lúng túng. Chẳng qua là nàng nhìn thấy bộ dạng vờ như tàng hình của Ngọc và Phong Lam sau lưng Long Chiến Nhã mà suy đoán, thực tế nàng chưa từng tiếp xúc với Long Chiến Nhã. Chẳng lẽ nàng sai rồi sao?

   "Tiểu nữ oa, chớ bị bộ dạng của hai người đứng đắn phía sau Long tôn kia lừa gạt." Thiên Kiền đạo trưởng vuốt vuốt chòm râu của mình, cười híp mắt nhìn Bích Dao. Bích Dao đương nhiệm này, tâm cơ và tâm trí cũng đủ sâu rồi.

   Nghe Thiên Kiền đạo trưởng thế Bích Dao cũng biết mình quá ngây thơ rồi, tạm thời biết nên làm gì, chỉ có thể đỏ mặt, lúng túng ngồi ở tại chỗ.

   "Thiên Nhật giáo chủ có ý định thu nhận hai, ba đồ đệ sao? Nghe đoạn thời gian Giáo chủ vẫn tìm xung quanh mầm móng luyện võ nha.” Viên Liệt cũng thích Thiên Nhật, cảm thấy người này làm cho người ta có cảm giác tà nịnh, rất thoải mái.

   "Đa tạ Viên huynh quan tâm, thời gian trước thu nhận được số người rồi, bây giờ muốn cũng thể nuôi nổi.” Ánh mắt Thiên Nhật lóe lên, nhưng ngay sau đó lại cười cười.

   "Bổn tôn nghe , cách đây lâu Nhật Giáo giáo chủ vừa sáng chế ra môn thần công đệ nhất. Vì sao vừa chế được thần công lại bắt đầu thu nhận đồ đệ rồi? Chẳng lẽ là tìm người để thí nghiệm thử sao?” Ngón tay Bách Lí Mạch vuốt mép chén, khóe miệng nâng lên, cười tà mị.

   "Ha hả, thần công ở đâu ra chứ, là người nào hưu vượn thôi." Thiên Nhật lắc đầu, tựa hồ cảm thấy rất bất đắc dĩ.

   " sao."

   Kết quả tỉ thí, bái sư kết thúc, đại diện Thập Nhất cũng ai muốn thu nhận đồ đệ. Chỉ có ít môn phái là thu nhận vài người.

   Kế tiếp chính trận đấu giữa các đại môn phái. Long Chiến Nhã chưa bao giờ để ý những thứ này, nếu người của Hồn minh muốn tham gia nàng trấn giữ cho bọn , là vì bảo vệ bọn họ, nữa là xem bọn họ còn có cái gì thiếu sót so với người khác hay , lúc trở về thiết kế kế hoạch huấn luyện khác tốt hơn. Y cốc thiên về chiến đấu cho nên Nam Phong Nguyệt cũng chỉ đến xem mà thôi. Mặc Sĩ Lưu Thương và Bách Lí Mạch là nam nhân nên có phần hiếu chiến hơn, người ra trận chủ yếu là cao thủ ở bên cạnh. Lần này, người luôn luôn màng thế như Liên cũng có ý tranh tài, tất cả người tham gia cũng là nhân vật số số hai ở Bạch Liên phái.

   Phần tranh tài này trước kia vốn là đơn độc đấu luân phiên nhưng kể từ khi Long Chiến Nhã tham dự Đại hội Võ Lâm hình thức chiến đấu đổi thành hỗn chiến, đó chính là tất cả cùng tiến lên lôi đài để đấu với nhau, người trụ lại sau cùng chính là người chiến thắng. Điều này càng làm nên khó khăn cho cuộc chiến, dù sao trong hỗn chiến, đục nước béo cò dễ dàng có phần thắng hơn, có nhiều thời cơ để hạ độc thủ hơn. Vì thế nên có khi tránh thoát được đòn hiểm trước mắt lại bị ám tên sau lưng gây thương tích.

   Hôm nay, bên trong trận hỗn chiến này, Long Các phái ra Phong Lam và Ngọc , phía bên Minh là Phá Lôi và Phá Nguyệt, y cốc tham gia, Dạ điện là Dạ Lăng cùng với người Long Chiến Nhã chưa từng thấy, Phong Như An vẫn an tĩnh đứng phía sau Mặc Sĩ Lưu Thương làm gã sai vặt. Cửu Hành Sơn là Lăng Ngạo San cùng Lăng Ngạo Phong xuất chiến, còn lại những người thi đấu của môn phái Long Chiến Nhã nhận ra.

   "Từ khi nào Ngọc lợi hại như thế rồi?" Nhìn những bóng dáng quen thuộc đài dưới tung bay, Ngọc là nữ nhân bắt mắt nhất rồi.

   "Làm sao so được với Phá Nguyệt." Cái tiểu tử hiểm này, dùng ám khí càng ngày càng xuất thần nhập hóa nha.

   "Ha hả, có thể được Long tôn khích lệ, Phá Nguyệt có phúc khí." Bách Lí Mạch hướng về phía Long Chiến Nhã nhe răng cười.

   Long Chiến Nhã liếc mắt, phản ứng với lời của .

   Nhưng lát sau, ai còn tâm tư để đùa nữa. Bởi vì, hai người của Nhật giáo thân hình rất quỷ dị, dùng tâm pháp nội công cùng chiêu thức bọn họ chưa từng thấy qua, nơi hai người đó qua liền biến thành từng mảnh sương máu.

   "Giáo chủ còn có thần công? Nhìn khí thế của hai người kia, qua nơi nào nơi đó có người nào dám tiến lên ngăn cản cả.” Bách Lí Mạch cười nhìn về phía Thiên Nhật, trong ánh mắt phát ra ánh sáng lạnh lùng cảnh cáo.

   "Ha hả." Thiên Nhật đắc ý cười, cơ bản thèm để ý cảnh cáo của Bách Lí Mạch vào trong mắt.

   Nhìn người lôi đài ngã xuống càng ngày càng nhiều, nơi này cách quá xa nhìn thấy được ràng lắm, nhưng là tựa hồ như người ngã xuống cũng đứng lên được nữa, vẻ mặt của Long Chiến Nhã ngày càng trầm trọng.

   "Khoảng thời gian này, kiện thanh niên nam tử mất tích tử vong phải là kiệt tác của giáo chủ đại nhân đấy chứ?" Long Chiến Nhã liếc mắt nhìn Thiên Nhật, cười .

   "Quả nhiên Long tôn cực kì thông minh." Thiên Nhật tán thưởng .

   "Hai người đó chính là những người dùng máu luyện công?" Long Chiến Nhã tiếp tục hỏi, chẳng qua là để cho Thiên Nhật chính miệng thừa nhận lần nữa mà thôi.

   "Đúng vậy."

   "A di đà Phật, thiện tai thiện tai." Vô Ngôn đại sư chấp hai tay lại, miệng lẩm bẩm.

   "Tại sao?" Nhìn từng mảnh huyết vụ lôi, Liên cau mày. hiểu. Luyện võ vốn là vì cường kiện thân thể hoặc là tự vệ, nhưng nếu dùng tính mạng của người khác để đổi lấy thành tựu trong võ học như thế, Liên thể hiểu nổi.

   "Tại sao ư?" Thiên Nhật nhìn Liên, lộ ra nụ cười thâm độc, "Vì nhất thống võ lâm! Vì nhất thống thiên hạ!"

   Thanh của Thiên Nhật rất lớn, người lôi đài cũng khiếp sợ mà dừng lại tất cả động tác, đồng loạt nhìn về phía Thiên Nhật, biết phải làm gì.

   "Ngươi muốn nhất thống thiên hạ?" Mặc Sĩ Lưu Thương nhìn về phía Thiên Nhật.

   "Vậy sao?" Thiên Nhật ngẩng đầu đầy cao ngạo.

   "Ngươi, còn chưa đủ tư cách." Đúng vậy, đủ tư cách, muốn thống lĩnh thiên hạ này Thiên Nhật còn có cái bản lĩnh đó. Nhưng mà lúc này, giờ phút này, khi Thiên Nhật nghe được lời của Mặc Sĩ Lưu Thương lại giống như loại miệt thị, loại rất khinh thường, cho nên Thiên Nhật nổi giận.

   "Bổn giáo chủ đủ tư cách ư? Ha hả, hôm nay Bổn giáo chủ làm cho các ngươi biết Bổn giáo chủ có đủ tư cách hay cách!" Thiên Nhật vung tay lên, vứt mạnh cái chén xuống đất.

   "Răng rắc" tiếng, cái chén chia năm xẻ bảy.

   Cùng thời gian đó, cả đài tỉ võ cũng bị người của Nhật giáo bao vây.

   "Thiên Nhật giáo chủ, có chuyện gì mọi người có thể cùng ngồi xuống thương lượng, cần gì phải huy động nhân lực như thế?" Phượng Lẫm đứng lên, muốn đến gần Thiên Nhật.

   "Thương lượng? Bổn giáo chủ có cái gì có thể thương lượng với các ngươi!" Thiên Nhật lại vung tay lên, Phượng Lẫm giống như con diều đứt dây bay ra ngoài.

   Người xung quanh tiến đến đỡ Phượng Lẫm dậy.

   "Ngươi hạ độc?" Nếu phải bên trong đan điền rỗng tuếch sao có dễ dàng bị đánh bay như vậy.

   Long Chiến Nhã rùng mình, vội vàng vận khí, quả nhiên đan điền trống .

   Những người còn lại cũng thử, kết quả đều như nhau.

   "Ngươi làm như thế nào?" Long Chiến Nhã cũng có chút tức giận rồi, giờ phút này nàng quan tâm đến chuyện Thiên Nhật làm thế nào để hạ độc mọi người hơn.

   "Xuống Địa Ngục hỏi Diêm vương ! Lên cho ta!" Lớn tiếng hạ lệnh, tất cả giáo chúng của Nhật Giáo bắt đầu tiến công.

   "Phong Lam, Ngọc , bảo vệ Vô Ngôn đại sư cùng hai vị đại trưởng trước.”

   "Dạ, tiểu thư."

   "Phá Nguyệt, Phá Lôi hỗ trợ."

   "Dạ."

   Long Các cùng người của Minh đều trải qua huấn luyện biến thái của Long Chiến Nhã cho nên dù có nội lực cũng có thể chống đỡ được lúc. Rất nhanh, từ trong đám hỗn loạn đưa được người đến nơi an toàn.

   "Đúng là gay go ." Nội lực, võ công cao cường bị mất , cho nên trong trận hỗn chiến này Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương, Bách Lí Mạch, thậm chí là Nam Phong Nguyệt đều trở thành chủ lực.

   "Mẹ kiếp, rốt cuộc là công pháp gì, sao lại thâm độc như vậy." Trúng chưởng trước ngực, Bách Lí Mạch phun ra ngụm máu, nhịn được chửi thề.

   "Ăn." Nam Phong Nguyệt kịp thời đưa viên thuốc cho Bách Lí Mạch, cũng đưa Long Chiến Nhã và Mặc Sĩ Lưu Thương mỗi người viên.

   "Giết bốn người bọn họ! Nếu người chết chính là các ngươi!" Thiên Nhật đắc ý nhìn bốn người khổ chiến.

   "Mạch, che chở Nguyệt trước! Ta cùng Thương đến hướng khác phá vòng vây!” Tìm được kẻ hở từ trong vòng vây, Long Chiến Nhã nhanh chóng đẩy Bách Lí Mạch và Nam Phong Nguyệt ra, nắm tay Mặc Sĩ Lưu Thương chạy về hướng khác. Nàng biết, Thiên Nhật lo sợ nhất chính là nàng, vì thế cho nên ra tay với nàng càng độc.

   Ghê tởm! Thiên Nhật rốt cuộc luyện được bộ công pháp gì, giống như nhẫn thuật nhưng tuyệt đối phải nhẫn thuật, đáng sợ hơn chính là khi bị thương, máu từ vết thương ngừng chảy xuống mặt đất, nhưng cũng hoàn toàn chảy xuống đất mà chảy xuôi đến dưới chân của giáo chúng Nhật giáo. Điều này quỷ dị. Cho dù có thể cùng bọn họ đánh trận, cũng sớm muộn bị trút hết máu mà chết.

   "Bên này!" Mặc Sĩ Lưu Thương dùng sức kéo tay Long Chiến Nhã sang hướng khác, nàng cũng chút do dự theo sát Mặc Sĩ Lưu Thương chạy về phía trước.

   "Nhã Nhi, chạy ra ngoài trước." Mặc Sĩ Lưu Thương dùng sức vung, định đẩy Long Chiến Nhã ra ngoài.

   Ai ngờ Long Chiến Nhã phản ứng nhanh hơn, trở tay bắt được tay Mặc Sĩ Lưu Thương.

   "Ngươi lập lại lần nữa cho ta!”

   Nhìn ánh mắt Long Chiến Nhã trừng to như chuông đồng, Mặc Sĩ Lưu Thương đầu tiên là ngẩn người, nhìn tay hai người nắm chặt, Mặc Sĩ Lưu Thương cười.

   " bên này."

   "Phương hướng của ngươi cảm kém." Nhìn sườn núi trước mặt, Long Chiến Nhã bĩu môi, nhưng trong mắt có sợ hãi, "Làm sao đây?" Hai người cũng có nội lực, chỉ bằng vào chiêu thức sợ khó mà ứng phó được đám người chết phía sau, hơn nữa nếu quay người lại nghênh chiến là lấy ít địch nhiều… sớm muộn gì cũng bị giết.

   "Sợ sao?" Mặc Sĩ Lưu Thương mỉm cười nhìn Long Chiến Nhã.

   "Dĩ nhiên sợ." Hơi ngẩng đầu, Long Chiến Nhã cao ngạo nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương.

   " chuẩn bị xong?" Cánh tay cường tráng của Mặc Sĩ Lưu Thương vòng lấy eo của Long Chiến Nhã ôm chặt.

   "Ừ."

   "Nhảy!"

   Nghe được tiếng quát khẽ của Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã nhún người theo Mặc Sĩ Lưu Thương nhảy xuống vách núi, hai tay theo bản năng ôm lấy cổ của Mặc Sĩ Lưu Thương, đầu tựa ngực , nghe tiếng tim đập mạnh, hề có cảm giác sợ hãi.

   Chương 71[1]: Nhảy vực


   Long Chiến Nhã an tâm nhưng Mặc Sĩ Lưu Thương lại thoải mái được như vậy. Hai tay ôm chặt lấy Long Chiến Nhã, đôi mắt như chim ưng mở to quan sát hoàn cảnh xung quanh.

   "Ôm chặt."

   cần giải thích cặn kẽ Long Chiến Nhã cũng ngầm hiểu được, quấn lấy cổ Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Mặc Sĩ Lưu Thương tay ôm Long Chiến Nhã, tay khác rút bội kiếm bên hông ra, trở tay cắm mạnh vách đá, nhưng chỉ mới trượt được khoảng hai thước kiếm va chạm vào tảng đá lớn bị gãy thành hai khúc, hai người lại lần nữa trở lại trạng thái rơi tự do.

   "Thương?"

   " có chuyện gì." Giọng của Mặc Sĩ Lưu Thương rất trấn định, cùng vẻ mặt bây giờ của hợp cho lắm nhưng lại thành công loại bỏ lo lắng của Long Chiến Nhã.

   Mặc Sĩ Lưu Thương gắt gao nhìn chằm chằm phía dưới. May mắn, bên dưới là con sông, tựa hồ rất sâu. Chỉ là may ở chỗ, con sông này có rất nhiều đá ngầm thậm chí nhô ra mặt nước, hơn nữa nước chảy rất xiết, thoạt nhìn có chút nguy hiểm.

   "Nín thở." Ấn đầu của Long Chiến Nhã vào trong ngực mình, Mặc Sĩ Lưu Thương nheo mắt lại.

   Long Chiến Nhã nghe lời nhắm mắt lại.

   Tiếng gió vù vù bên tai biến mất trong dòng nước chảy xiết. Đầu bị đè lại, Long Chiến Nhã thể mở mắt ra, chỉ cảm thấy nước cuốn rất mạnh, còn chưa kịp phản ứng lại hai người bị dòng nước cuốn trôi . Đột nhiên, cả người Mặc Sĩ Lưu Thương chấn động mạnh, hô hấp trở nên thuận, Long Chiến Nhã muốn ngẩng đầu lên, nhưng Mặc Sĩ Lưu Thương làm thế nào cũng buông tay. Long Chiến Nhã có dự cảm xấu, tim đập mạnh, hai tay nắm chặt y phục của Mặc Sĩ Lưu Thương, bất an mãnh liệt.

   Rốt cục dòng nước bình ổn lại, hai người nổi lên mặt nước, cánh tay Mặc Sĩ Lưu Thương trong khoảnh khắc đó mất hết sức lực, nhưng từ đầu đến cuối vẫn buông ra.

   "Thương!" Tránh khỏi vòng tay của Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã ngẩng đầu liền nhìn thấy sắc mặt tái nhợt cùng khóe miệng ngừng chảy máu của Mặc Sĩ Lưu Thương, đầu tóc đen mượt xõa ra trong nước tạo thành bức tranh thê mỹ (thê thảm, tuyệt mỹ).

   Trong phút, Long Chiến Nhã cứ như vậy sững sờ nhìn gương mặt đó, nhìn nhắm chặt hai mắt, nhìn khóe miệng đầy máu của , thân thể nàng run rẩy dữ dội, đầu óc trống rỗng, tùy ý để dòng nước cuốn trôi hai người . Trái tim đau đớn, Long Chiến Nhã phun ra ngụm máu.

   Lau vệt máu ở khóe miệng, cắn chặt răng, Long Chiến Nhã kéo Mặc Sĩ Lưu Thương bơi lên bờ, sắc mặt bình tĩnh đến lạnh lẽo.

   Rốt cục lên được bờ, Long Chiến Nhã trì hoãn giây nào, bắt mạch cho Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Cau mày, nhìn gương mặt tái nhợt của Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã chút do dự cởi y phục của ra. Sau lưng Mặc Sĩ Lưu Thương là mảng lớn máu bầm, có chút tím, giống như bị xuất huyết.

   "Khốn kiếp!" Khẽ nguyền rủa tiếng, nước mắt kìm nén được chảy xuống. Nội lực thâm sâu như vậy sao có thể dùng tất cả để bảo vệ cho nàng chứ? người khôn khéo như vậy tại lại dùng thân thể của mình va chạm vào đá tảng? Xương bị gãy mấy khúc, nội tạng lại càng bị thương nặng hơn, tổn thương cả gân mạch, “Đại ngu ngốc! Nếu chàng dám bỏ lại ta, xuống đến địa phủ ta cũng tìm chàng để tính sổ!” Hung hăng mắng câu, Long Chiến Nhã đỡ Mặc Sĩ Lưu Thương dậy, trước sau khoanh chân ngồi xong, cho Mặc Sĩ Lưu Thương ăn hai viên đan dược, bắt đầu vận công chữa thương.

   Thuốc của Nam Phong Nguyệt dược hiệu vô cùng tốt, lúc lâu sau nội thương của Mặc Sĩ Lưu Thương chuyển biến tốt hơn, nhưng vẫn chưa tỉnh lại, bởi vì Mặc Sĩ Lưu Thương bị thương quá nặng.

   trán lấm tấm những giọt mồ hôi, nội lực từ trong hai tay Long Chiến Nhã ngừng truyền vào cơ thể Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Nội công mà Long Chiến Nhã luyện chính là tâm pháp của Minh, ra nội công tâm pháp này chỉ được nội truyền trong Minh vốn thể truyền ra bên ngoài, nhưng vì Bách Lí Mạch và Long Chiến Nhã là hai người thích quy củ, vì vậy trong lúc Long Chiến Nhã ‘nghèo đói’, cuối cùng Bách Lí Mạch cũng đành dạy tâm pháp cho Long Chiến Nhã. Minh tâm pháp có đặc điểm đó là vào lúc tính mạng gặp nguy hiểm, nội công có thể tự động tiến hành chữa trị. Sau này khi được Long Chiến Nhã và Bách Lí Mạch nghiên cứu nó còn có thể dùng để chữa trị cho người khác, chẳng qua là phải tiêu hao nội lực rất lớn.

   Hai canh giờ sau, sắc mặt Long Chiến Nhã trắng bệch như tuyết nhưng vẫn kiên trì truyền nội lực của mình vào Mặc Sĩ Lưu Thương. Nội lực được truyền vào len lỏi khắp cơ thể bắt đầu điều trị nội thương. Chỉ còn chút xíu nữa, chỉ chút nữa thôi, cắn nát đôi môi trắng bệch. Long Chiến Nhã bất chấp tất cả, truyền tất cả nội lực của mình cho Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Sắc mặt của Mặc Sĩ Lưu Thương từ từ hồng hào trở lại, còn Long Chiến Nhã, từ đầu tóc đen mượt, từng sợi từng sợi biến đổi thành trắng như tuyết.

   Chợt phun ra ngụm máu tươi, Long Chiến Nhã nở ra nụ cười tuyệt mỹ, ngã xuống bãi cỏ.

   Mất chống đỡ của Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương cũng ngã xuống.

   Sắc trời tối dần rồi từ từ xuất những tia sáng, bãi cỏ bên bờ sông nằm nam nữ, dường như biết được hai người mệt mỏi, đêm này, có bất kỳ nguy hiểm nào đến gần.

   Sáng sớm, những tia nắng đầu tiên chiếu đến, mí mắt Mặc Sĩ Lưu Thương chuyển động, chậm rãi mở ra. Sửng sốt ba giây, Mặc Sĩ Lưu Thương mở to hai mắt, phủi đất ngồi dậy.

   "Nhã Nhi! Nhã..." Thanh bị nghẹn lại ở cổ họng, làm sao cũng phát ra tiếng được.

   Nằm bên cạnh là người nào? Toàn thân áo đỏ như lửa, qua đêm dài được gió hong khô sạch , gương mặt nhắn tái nhợt, hai mắt nhắm lại chỉ có thể nhìn thấy được hai hàng lông mi dài, nhưng điều làm Mặc Sĩ Lưu Thương đau lòng nhất là mái tóc dài trắng như tuyết trải nền cỏ xanh mướt khiến cho đỏ cả mắt.

   "Nhã, Nhã Nhi?" Cổ họng căng lên, thanh Mặc Sĩ Lưu Thương đến nỗi chính cũng nghe thấy được, điệu run run. Vươn cánh tay run rẩy ra, nhưng dám chạm vào, sợ phải chạm vào cơ thể lạnh như băng, “Nhã, Nhã Nhi, nên thức dậy rồi.” Vẻ mặt cười còn khó coi hơn cả khóc, Mặc Sĩ Lưu Thương dè dặt đến gần Long Chiến Nhã, "Nhã Nhi, tỉnh dậy có được hay ?" thanh dịu dàng cùng cầu xin khiến cho người ta nghe thấy cũng phải đau lòng.

   Tay, rốt cục chạm vào gương mặt nhắn, trắng như món đồ sứ. May mắn, vẫn còn độ ấm. Mặc Sĩ Lưu Thương vui mừng, đầu óc cũng thanh tỉnh hơn rất nhiều, vội vàng nắm lên tay của Long Chiến Nhã bắt mạch.

   Đau thương quá độ, nội lực mất hết.

   Mặc Sĩ Lưu Thương giống như bị sét đánh, chỉ ngây ngốc nhìn Long Chiến Nhã. luôn cảm thấy kỳ quái, Long Chiến Nhã dùng thuốc gì có thể làm cho vốn bị thương nặng như thế lại trong đêm hầu như khôi phục tất cả, nhưng lại nghĩ rằng nàng đem hết nội lực của mình truyền cho . Rốt cuộc nàng có biết làm như thế tổn thương đến thân thể nhiều đến thế nào hay ? ràng là muốn bảo vệ tốt cho nàng, muốn nàng phải hoàn hảo tổn hao gì, cuối cùng lại chính là hại nàng mất hết nội lực? đúng là phế vật mà!

   Nước mắt, từ gương mặt chảy xuống, giọt lại giọt rơi mắt Long Chiến Nhã, giống như biến thành nước mắt của Long Chiến Nhã vậy.

   "Khụ khụ.."

   "Nhã Nhi!" Nghe được tiếng động, Mặc Sĩ Lưu Thương lập tức nhìn về phía gương mặt của Long Chiến Nhã, dám chớp mắt.

   "Thương." Sau khi mở mắt ra, nhìn thấy Mặc Sĩ Lưu Thương tốt lên rất nhiều, Long Chiến Nhã cười.

   "Nhã Nhi." Nghe thấy thanh như mèo kêu kia, Mặc Sĩ Lưu Thương đau lòng muốn chết, "Thuốc đâu? Nhã Nhi, thuốc mà Nam Phong Nguyệt đưa cho đâu? Ở đâu?" dám chạm vào người Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương chỉ dùng ánh mắt tìm kiếm người nàng.

   "Chàng có chuyện gì, là tốt." ra là tổn hao hết nội lực thành cái bộ dáng này, bây giờ nàng tổn hao nguyên khí quá nặng, toàn thân còn chút khí lực nào, muốn động ngón tay thôi cũng rất khó khăn. biết có thể luyện lại nội công được nữa hay đây.

   "Thuốc đâu?" Mặc Sĩ Lưu Thương cứng đờ, tiếp tục hỏi.

   "Quên mang theo." Thuốc trị thương mang theo người nàng dùng để chữa cho Mặc Sĩ Lưu Thương hết rồi, còn lại chỉ là độc dược.

   "Quên mang theo?” Quy củ của Long Các chính là mọi thời điểm luôn luôn phải mang theo thuốc trị thương tốt nhất do Nam Phong Nguyệt luyện chế, làm sao có thể quên được, “Là…dùng hết để chữa cho ta sao?” Mặc Sĩ Lưu Thương khó khăn quay đầu , nước mắt lần nữa thấm ướt cả gương mặt. Tiểu nữ nhân của sao lại ngốc đến như vậy!

   Khẽ mỉm cười, Long Chiến Nhã cũng phủ nhận. Lúc gặp nguy hiểm, phải lựa chọn đầu tiên của cũng là bảo vệ nàng sao?

   "Thương, ta đói bụng, nướng cá cho ta ăn ." Nằm cỏ, Long Chiến Nhã ủy khuất nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương. Nàng tìm chút chuyện để cho làm nếu luôn tự trách mình đến chết mất.

   "Được." Hôn lên trán Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương xoay người, đến bên sông bắt cá.

   "Thương, mặc quần áo vào."

   Mặc Sĩ Lưu Thương quay trở về, mặc quần áo vào tử tế.

   "Ai." Thở dài hơi, Long Chiến Nhã nhắm mắt lại cảm thụ ánh nắng của sáng sớm.

   Nàng cùng với cái loại nội lực thần kỳ này đó đúng là có duyên. Lúc vừa đến nơi này, bởi vì bản thân trúng kỳ độc nên thể tu luyện nội lực, vất vả mới giải được độc, dưới giúp đỡ Nam Phong Nguyệt và Bách Lí Mạch chiếm được nội lực thâm hậu, bây giờ lại mất hết. Nàng trở về trạng thái như lúc trước, , với tình huống của thân thể mình bây giờ có lẽ còn kém hơn cả lúc trước. Ngày hôm qua đau thương quá độ, vốn tổn hại đến nguyên khí, lại ngoan cố dùng phương pháp trực tiếp tiêu hao hết nội lực, chừng cũng để lại di chứng gì đó.
   thuyt thích bài này.

  4. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 71[E]: Nhảy vực


   Thể lực khôi phục chút, Long Chiến Nhã nhàng di chuyển, bỗng nhiên sững người khi nhìn thấy vài sợi tóc trắng như tuyết rũ xuống.

   Vươn tay nắm lấy sợi tóc trắng, vừa sờ sờ vừa giật giật, xác định đó đúng là tóc của mình.

   Lúc Mặc Sĩ Lưu Thương mang vài con cá trở về nhìn thấy Long Chiến Nhã ngẩn người nắm tóc của mình, trong lòng đau xót.

   "Nhã Nhi."

   "Thương, đây là tóc của ta sao?" Ánh mắt Long Chiến Nhã mờ mịt.

   "Nhã Nhi, ta nhất định nghĩ biện pháp biến nó trở về như cũ.” Vứt con cá ngất bãi cỏ, Mặc Sĩ Lưu Thương ngồi xuống ôm lấy Long Chiến Nhã.

   " đẹp!”

   Nhìn thấy Long Chiến Nhã vui thích đối với mái tóc của mình, Mặc Sĩ Lưu Thương ngẩn người, sau đó mới lấy lại tinh thần.

   "Nhã Nhi?" phải là bị kích thích đến nổi ngốc luôn đấy chứ?

   "Thương, chàng thấy đẹp sao?” Long Chiến Nhã cao hứng. Trắng như tuyết, thuần thúy chút tạp chất. Kiếp trước nàng muốn nhuộm màu tóc như thế này, đáng tiếc, tóc nàng vốn dĩ đen tuyền, nếu nhuộm trắng trắng được thuần túy như vậy. Tự hào nắm lấy tóc của mình lên huơ huơ trước mặt Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã vui vẻ cười như tiểu hài tử.

   "Nàng thích sao?"

   "Ừ." Long Chiến Nhã gật đầu cái mạnh.

   "Vậy giữ lại." Xem ra tiểu nữ nhân rất thích. đúng sở thích kỳ quái. Cưng chìu cười tiếng, Mặc Sĩ Lưu Thương cũng cảm thấy may mắn, trong mắt phảng phất nét đau lòng xua được. Ổn định lại cảm xúc, Mặc Sĩ Lưu Thương bắt đầu chuẩn bị bữa sáng cho hai người.

   "Thương, chàng xem chúng ta bây giờ ở đâu?” Tựa vào lồng ngực rắn chắc của Mặc Sĩ Lưu Thương, ăn cá mà Mặc Sĩ Lưu Thương nướng, Long Chiến Nhã vô cùng nhàn hạ.

   "Ta cũng lắm." Đánh giá hoàn cảnh xung quanh, Mặc Sĩ Lưu Thương lắc đầu. quá hiểu về Vân Hòa quốc, nhưng xem ra bọn họ ở rất xa Phi Vân Thành.

   "Có muốn phát tín hiệu cho bọn người Dạ Lăng hay ?”

   " cần." Nếu dám tính kế bọn họ hãy nghĩ đến chuyện được sống những ngày bình yên nữa là vừa.

   "Ừ." Nếu nhận tin tức của bọn họ, bọn người Dạ Lăng và Phong Lam nhất định náo loạn đến nghiêng trời lệch đất. Xem ra nam nhân của nàng cũng có chủ ý này nha.

   "Thương, lát nữa chúng ta đâu?"

   "Dọc theo dòng sông, tiếp tục xuống hạ du." Địa thế thượng du quá mức nguy hiểm và phức tạp, tại tiểu nữ nhân bị tổn hại nguyên khí, thể để nàng mạo hiểm được.

   "Thương, về sau được bỏ lại ta." Hơi nghiêng người, ôm lấy cổ Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã tựa đầu lên vai , "Tại sao chàng có thể nghĩ đến chuyện mình chết như vậy? Chàng có biết lúc đó ta rất sợ hãi hay ? Nếu chàng bao giờ… mở mắt ra nữa ta phải làm cái gì bây giờ đây? Ta rất sợ hãi, sợ buổi sáng thức dậy được nhìn thấy nụ cười của chàng. Ta sơ sau khi ta chơi đùa bên ngoài đến mệt mỏi trở về, cuối cùng lại có ai chờ ta, trách cứ ta. Ta sợ những lúc đau lòng có ai an ủi, sợ những lúc tức giận có hai vỗ về, những lúc vui có ai cùng ta cười, những lúc buồn có ai cùng ta khóc. Ta sợ khi ta quay đầu nhìn lại… chàng còn ở đây. Chàng cưng chìu ta thành hư hỏng thế này, sao có thể trông nom ta? Chàng làm cho ta sống cuộc sống luôn có chàng, quen với việc luôn có chàng làm bạn, vậy mà chàng lại có thể nhẫn tâm bỏ lại mình ta ư? Mặc Sĩ Lưu Thương, chàng là tên đại hỗn đản! Ô ô. . . . . ."

   Long Chiến Nhã sợ hãi, cả người run rẩy, lần đầu tiên, Long Chiến Nhã nép vào trong ngực của Mặc Sĩ Lưu Thương gào khóc.

   "Nhã Nhi, thực xin lỗi." Ôm Long Chiến Nhã chặt, Mặc Sĩ Lưu Thương hôn lên mái tóc trắng tuyết của nàng cái rồi lại cái.

   Từ trước đến nay tiểu nữ nhân vẫn luôn mạnh mẽ, lý trí và bình tĩnh, cho nên trước kia, Mặc Sĩ Lưu Thương thực hi vọng có ngày, nàng có thể ở trước mặt lộ ra dáng vẻ yếu ớt, chân chính trở thành tiểu nữ nhân, mất lý trí vì mà khóc vì mà cười, tại, thấy được, lại đau lòng vô cùng, thầm nghĩ dùng mọi biện pháp làm cho nàng đau lòng nữa. Nước mắt của Long Chiến Nhã khiến cho trái tim tan nát cả rồi.

   "Nhã Nhi, thực xin lỗi, về sau . bao giờ... như thế nữa." Nhìn tiểu nữ nhân khóc đến nổi hít thở thông, bộ dáng thút thít rất khó chịu, Mặc Sĩ Lưu Thương dịu dàng vỗ lên lưng của nàng, giúp nàng thuận khí, "Nhã Nhi, đừng khóc, ta cam đoan về sau bao giờ như thế nữa, bao giờ bỏ lại mình nàng, bao giờ rời khỏi nàng vì bất kỳ lý do gì. Đừng khóc, cơ thể nàng bây giờ rất yếu, chịu đựng nổi.”

   Nằm trong ngực Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã lại tiếp tục khóc nức nở. Nàng cũng rất muốn dừng lại, khi nàng khóc, cảm thấy cơ thể rất khó chịu nhưng mà nàng dừng lại được. mất thể diện quá! Long Chiến Nhã thở phì phò, lau hết nước mắt lên quần áo của Mặc Sĩ Lưu Thương.

   "Nhã Nhi." Nâng mặt của Long Chiến Nhã lên, Mặc Sĩ Lưu Thương cúi đầu hôn lên mắt nàng, theo dòng nước mắt hôn thẳng xuống phía dưới, cuối cùng, dừng lại đôi môi của Long Chiến Nhã lâu.

   Long Chiến Nhã thay đổi tư thế, vòng chân quấn quanh eo của Mặc Sĩ Lưu Thương, dường như muốn phát tiết cảm xúc của bản thân, nhiệt tình đáp trả lại Mặc Sĩ Lưu Thương. Từ từ, đôi tay bé bắt đầu thăm dò người .

   "Nhã Nhi." Thanh trầm thấp của Mặc Sĩ Lưu Thương mang theo chút khàn khàn, đáy mắt tràn đầy dục vọng ôm lấy Long Chiến Nhã.

   "Thương, ta muốn." Ở bên tai Mặc Sĩ Lưu Thương thổi khí, Long Chiến Nhã trêu chọc thần kinh của .

   Mặc Sĩ Lưu Thương cả người cứng đờ, dục hỏa trong đáy mắt càng tăng, đôi tay siết chặt lại làm cho hai thân thể gần sát nhau khe hở, đôi bàn tay to di động người Long Chiến Nhã.

   "Nhã Nhi." Cuối cùng, Mặc Sĩ Lưu Thương vẫn bắt lại bàn tay bé của Long Chiến Nhã thăm dò xuống phía dưới, ngăn trở lại điên cuồng sắp phát sinh.

   Long Chiến Nhã nhìn gò mắt kiên nghị của Mặc Sĩ Lưu Thương, thấy thái dương của nổi lên gân xanh, cười quyến rũ.

   "Thương, ta có thể."

   "Nhã Nhi, ta thể bắt cơ thể của nàng mạo hiểm được." đến tiểu nữ nhân còn chưa có cập kê, bây giờ nàng lại tổn thương nguyên khí nặng nề, làm sao có thể chịu được.

   "Thương. . . . . ."

   "Xuỵt." Ngón tay ấn đôi môi Long Chiến Nhã, ngăn cản lại lời mà nàng sắp .

   "Nhã Nhi, ta nàng cho nên làm tổn thương nàng thêm nữa.”

   "Vậy ta giúp chàng." Suy nghĩ lúc, Long Chiến Nhã lại ra những lời kinh người.

   "Nhã Nhi, đừng. . . . . . ừm. . . . . ." Hạ thân bé bị Long Chiến Nhã nắm lấy trong tay, mọi lời cự tuyệt đều trở thành thanh khêu gợi.

   Cảm giác được lửa nóng trong tay lại căng lớn hơn vài phần, Long Chiến Nhã cười đắc ý, ngẩng đầu hôn lên môi Mặc Sĩ Lưu Thương.

   trận gió thổi qua, vài sợi tóc đen cùng mái tóc bạc đan xen lại, kết thành mối thể tách rời.

   Trong rừng cây, Mặc Sĩ Lưu Thương cõng Long Chiến Nhã ngủ say lưng, bước vững vàng. được lúc nhìn thấy được gian trúc lâu phía trước, bên trong tiểu lâu là nữ nhân bước ra, vừa vặn, đó là người mà Mặc Sĩ Lưu Thương và Long Chiến Nhã quen biết.

   "Chiến vương?" Bùi Dịch Yên kinh ngạc nhìn vị Chiến vương đứng trước mắt.

   "Sao ngươi lại ở nơi này?” Mặt nạ của cùng Nhã Nhi rớt mất lúc nhảy xuống vực, hai người cũng muốn tìm nó về.

   "Ta đến đây để giúp Thanh vương làm việc." Chuyện của Thanh vương cần phải kiêng dè trước Chiến vương, “Đây là nơi ở trước kia của ta, mẹ ta là người của Vân Hòa quốc.”

   Mặc Sĩ Lưu Thương gật đầu.

   "Vị này chính là?" Bùi Dịch Yên nghiêng đầu nhìn nữ nhân nằm lưng Mặc Sĩ Lưu Thương.

   "Vương Phi."

   "Cái gì?" Bùi Dịch Yên luống cuống, hô lớn tiếng, " có lỗi, nhưng tại sao Vương Phi lại. . . . . ." Tóc trắng như thế kia?

   " có gì." Ánh mắt Mặc Sĩ Lưu Thương u ám, thản nhiên lắc đầu.

   "Thương?" Long Chiến Nhã mơ mơ màng màng mở mắt ra thấy ngay Bùi Dịch Yên đứng trước mắt, "A? Sao ngươi lại ở đây?” Long Chiến Nhã hỏi cùng vấn đề với Mặc Sĩ Lưu Thương. đúng là, nội lực mất hết nên tính cảnh giác của nàng cũng bị kém ư?

   "Đến giúp thanh vương làm việc." Bùi Dịch Yên thể lặp lại lần nữa, "Trước kia ta ở nơi này, Vương gia cùng Vương phi có muốn vào trong ngồi nghỉ lát ?"

   Lúc này Long Chiến Nhã mới nhìn đến phía sau Bùi Dịch Yên, cách đó xa là gian trúc lâu nho , ánh mắt của nàng ngay lập tức sáng lên.

   "Quấy rầy." Nếu tiểu nữ nhân cảm thấy hứng thú vậy vào xem chút cũng sao, hơn nữa Bùi Dịch Yên thoạt nhìn cũng là người thành thực, có lẽ có thể giúp bọn họ quay về sớm hơn chút.

   " sao." Bùi Dịch Yên mỉm cười, xoay người dẫn đường. Chiến vương đối với Vương phi là tốt, cần Vương phi mở miệng cũng chủ động thỏa mãn hết mọi cầu của Vương phi. Nghĩ tới người nào đó, Bùi Dịch Yên bất đắc dĩ lắc đầu, đến khi nào nàng mới có thể tu thành chính quả đây.

   "Vương phi rất thích trúc lâu?" Nhìn thấy Long Chiến Nhã tự mình đẩy cửa bước vào, sau đó ánh mắt loạn chuyển khắp nơi, Bùi Dịch Yên tự giác liền hỏi lên. Lời vừa ra khỏi miệng, Bùi Dịch Yên cũng có chút xấu hổ. Giống như nàng có rất nhiều vấn đề để hỏi lắm vậy. Cũng chính vì vị Vương phi trước mắt này khiến cho nàng có cảm giác bị câu thúc. biết là điều tốt hay là tốt đây.

   "Ừ." Long Chiến Nhã thèm để ý chút nào, sảng khoái gật đầu thừa nhận. Ở đại, nhìn những nhà lầu đô thị nơi nơi đều là xi măng cốt thép cho nên Long Chiến Nhã đối với trúc lâu hay nhà gỗ có loại thiên vị nhất định, nơi này làm cho người ta cảm thấy gần gũi với thiên nhiên, khiến lòng người thanh thản.

   Người vô tâm, người nghe cố ý. Mặc Sĩ Lưu Thương thầm nhớ kỹ.

   "Vương phi cùng Vương gia có muốn uống chút gì ?" Trực giác cho nàng biết, nếu như nàng đối tốt với Vương phi nhất định có điểm tốt.

   " cần. Từ nơi này đến Phi Vân Thành bằng cách nào?"

   "Đến Phi Vân Thành? Nơi đó cách chỗ này rất xa." Bùi Dịch Yên nhìn Long Chiến Nhã. Nàng nhìn ra được, trạng thái bây giờ của Long Chiến Nhã cũng phải tốt lắm.

   "Ra roi thúc ngựa mất bao lâu?" Long Chiến Nhã nằm vào lòng Mặc Sĩ Lưu Thương.

   "Hai ngày."

   "Phiền ngươi giúp chúng ta chuẩn bị." Long Chiến Nhã trả lời ngay.

   "Nhã Nhi." Mặc Sĩ Lưu Thương đồng ý nhìn Long Chiến Nhã. Tuy là trở về càng nhanh càng tốt, nhưng cơ thể của tiểu nữ nhân nhất định chịu nổi.

   "Ta yếu ớt như vậy." Trước kia nàng cũng nội lực, phải cũng sống sung sướng đến bây giờ nào.

   "Được."

   Vì thế, dưới an bài của Bùi Dịch Yên, hai người ra roi thúc ngựa chạy về Phi Vân Thành.
   thuyt thích bài này.

  5. Evans Lizzie

   Evans Lizzie Well-Known Member

   Bài viết:
   1,931
   Được thích:
   1,662
   Chương 72

   Phía bên kia, bên trong Phi Vân Thành sắp hỗn loạn thành mảnh.

   Sau khi Phong Lam, Ngọc , Phá Nguyệt cùng Phá Lôi đưa ba vị đại sư đến nơi an toàn lập tức trở lại đài tỉ võ. Dưới chân có hơn mười cỗ thi thể cùng máu tươi nhiễm đầy đất. Vừa vặn gặp được Bách Lí Mạch cùng Nam Phong Nguyệt vội vàng chạy đến. Sáu người tìm kiếm dấu vết từ những dấu chân hỗn độn mặt đất, sau đó hướng đến phía mà chạy điên cuồng.

   Bách Lí Mạch xông ra trước nhất. Long Chiến Nhã chiết tiệt! Hôm nay vậy mà lại nghe lời của Long Chiến Nhã. Sau khi ôm chặt Nam Phong Nguyệt cùng nhau lao ra ngoài mới phát người đuổi theo phía sau nhiều lắm, chỉ dựa vào độc dược của Nam Phong Nguyệt cũng đủ giải quyết. Ngồi nghỉ chân lúc, hai người càng suy nghĩ càng cảm thấy đúng, nhớ lại tình cảnh rối loạn vừa rồi cả hai mới nhận ra, Thiên Nhật tựa hồ có chút kiêng kị đối với Long Chiến Nhã. Cả hai rùng mình, vội vàng đuổi trở về, quả nhiên còn thấy được hai người kia.

   Bách Lí Mạch đột nhiên ra hiệu, sáu người đồng loạt dừng bước, tìm nơi trốn .

   "Lão Đại, tìm nữa sao?"

   "Ngu ngốc! Tìm cái gì mà tìm! Vách núi cao như vậy, nhảy xuống còn có thể sống sao? Cho dù bọn họ may mắn chết nhưng bên dưới là nước sông chảy xiết, sớm biết trôi đến nơi nào rồi, còn tìm cái rắm!"

   "Nhưng mà Giáo chủ ……”

   "Giáo chủ cái gì mà Giáo chủ! Mau cút cho lão tử! Muốn tìm tự mà tìm!”

   Chờ đến khi đám người kia khuất, sáu người mới bước ra, liếc nhìn lẫn nhau, dưới đáy mắt đều là mảnh u ám. Nhảy xuống vực? Hai người kia định khiêu chiến giới hạn của mình sao? Nam Phong Nguyệt lo lắng, biết phải làm sao liền đến bên người Bách Lí Mạch, kéo kéo tay áo .

   "Bọn họ có chuyện gì.” Cầm lấy tay của Nam Phong Nguyệt, Bách Lí Mạch mang theo vài người về phía trước, bọn họ phải xuống bên dưới để xem xét tình hình chút. Chẳng qua có điều là… Nhật giáo định có ngày được tồn tại.

   vách núi đen, sáu người đón gió mà đứng. Vách núi rất cao, cũng bằng phẳng, có rất nhiều đá tảng nhô ra. Đáy vực là con sông, nội lực của những người ở đây thấp nên có thể nghe thấy ràng tiếng nước sông vỗ vào vách đá. Trong lòng mọi người đều bình tĩnh. Tuy rằng, bọn họ thực rất tin tưởng vào năng lực của hai người kia, nhưng trong lòng vẫn khỏi lo lắng.

   "Phong Nguyệt đâu?" Bách Lí Mạch nhìn đáy vực, hy vọng có thể nhìn thấy bóng dáng của hai người họ.

   "Bên trong cứ điểm ở Phi Vân Thành, còn chưa biết chuyện này." Phong Lam trả lời.

   "Ừ. Để cho mang bức họa của hai người kia tìm kiếm dọc theo bờ sông.”

   "Được." Chờ ở chỗ này cũng giúp được gì, cho nên Phong Lam và Ngọc dứt khoát xoay người rời .

   "Tôn chủ, chúng ta cần làm gì?" Long tôn là bằng hữu duy nhất của tôn chủ, rất quan trọng đối với người, cho nên, bọn họ có khả năng nhàn nhã.

   "Tiêu diệt Nhật giáo cho Bổn tôn. Làm bí mật chút, đừng làm kinh động đến Thiên Nhật.” Suy nghĩ chút, Bách Lí Mạch bổ sung thêm câu.

   "Dạ, tôn chủ." Phá Nguyệt, Phá Lôi lĩnh mệnh, xoay người rời .

   "Mạch." Nam Phong Nguyệt ngẩng đầu nhìn Bách Lí Mạch.

   "Đừng lo lắng, bọn họ có chuyện gì. Trước tiên trở về Hiệp Viên ."

   "Ừ, được."

   Bên trong Hiệp Viên, Thiên Nhật ngồi vị trí cao nhất ở đại sảnh, Viên Phỉ ngồi đùi của , còn Phượng Lẫm, Viên Liệt, Liên, Bích Dao và số người của môn phái khác bị trói, quỳ ở giữa đại sảnh, cũng may là Vô Ngôn đại sư, Thiên Huyền đạo trưởng và Thiên Kiền đạo trưởng được đưa đến nơi an toàn.

   "Thế nào? tìm được đôi uyên ương xấu số kia rồi phải ?” Vừa thấy Bách Lí Mạch cùng Nam Phong Nguyệt vào, Thiên Nhật nở nụ cười đắc ý, bàn tay to còn cố ý nhéo lưng Viên Phỉ, dẫn tới từng đợt cười duyên của nàng ta.

   "Viên Liệt, muội muội của ngươi thiếu hơi nam nhân sao?” Bách Lí Mạch nhíu mày, lại nhìn về phía Viên Liệt.

   Viên Liệt xấu hổ, liếc nhìn Viên Phỉ cái, trong mắt đều là thất vọng.

   Từ cái nhìn này, Bách Lí Mạch hiểu . Đúng là nữ nhân đầu óc bã đậu.

   "Minh tôn khi chuyện nên cẩn thận chút, nơi này bây giờ tất cả đều là là người của Giáo chủ đấy.” Viên Phỉ vui nhìn Bách Lí Mạch, giọng khó nghe vang lên.

   "Như thế nào? Phong Lam, Phong Nguyệt và Ngọc đâu rồi? phải quá bi thương nên theo chủ tử của mình rồi đấy chứ?”

   " biết xấu hổ!" Tức giận trừng mắt nhìn Thiên Nhật, Nam Phong Nguyệt mắng.

   "Ha hả," Thiên Nhật có tức giận ngược lại còn hứng thú nhìn Nam Phong Nguyệt, "Bản giáo chủ còn tưởng rằng Y tôn là người câm đấy chứ, nghĩ tới lại có thể chuyện, còn rất độc miệng nha.”

   " , ngươi muốn thế nào?" Bước bước dài lên phía trước, Bách Lí Mạch chặn ở giữa Nam Phong Nguyệt và Thiên Nhật.

   "Ha hả, Minh tôn vẫn còn hiểu sao?"

   "Dạ chủ cũng qua, ngươi, còn đủ tư cách thống nhất võ lâm.”

   "Nhưng mà Dạ chủ chết."

   Vài người quỳ ở đại đường đều nghiêng đầu nhìn về phía Bách Lí Mạch, cái nam nhân đó làm sao có thể dễ dàng chết như vậy? Hơn nữa, Long tôn phải luôn ở cùng chỗ với sao? Nếu Dạ chủ chết vậy Long tôn ở đâu? Mọi người đều mang theo ánh mắt mong chờ nhìn Bách Lí Mạch nhưng lại nhìn thấy trong đáy mắt của Bách Lí Mạch và Nam Phong Nguyệt đều kìm nén đau thương. Nếu, hai người kia đều bị Thiên Nhật bức tử, như vậy bọn họ còn có đường sống sao?

   "Thế nào? quyết định xong chưa?” Nhìn đến biểu tình biến hóa ngừng của vài người ở đây, tâm tình của Thiên Nhật rất tốt, "Thần phục, hay là chết?"

   "Ca, niệm tình huynh đệ của chúng ta, nếu như ca đầu nhập vào Nhật giáo muội muội giúp ngươi chuyện.” Viên Phỉ mềm mại cười. Bị mất cánh tay như thế nào? Bây giờ xem ai còn dám xem thường nàng!

   Viên Liệt nghiêng đầu sang nơi khác, nhìn tới gương mặt đắc ý kia của Viên Phỉ. Đây là muội muội ngây thơ thuần khiết của đó sao? vẫn luôn cưng chìu nàng, che chở nàng, từ lúc nào muội muội biến thành như thế rồi?

   Liên cùng Phượng Lẫm kiêu ngạo ngẩng cao đầu, chút ý nào là thần phục. Được làm vua thua làm giặc, bọn họ thua. Chết có gì đáng sợ? Bọn họ càng sợ sống mà có tôn nghiêm.

   Chỉ có Bích Dao, cân nhắc lúc lâu, sau đó cúi đầu.

   "Bích Dao phái nguyện vì giáo chủ vượt lửa quá sông."

   "Như vậy các ngươi. . . . . ."

   "Có bản lĩnh tự mình đến lấy mạng của chúng ta." Cắt ngang lời của Thiên Nhật, Bách Lí Mạch nhanh như gió, quét qua, khi trở lại vị trí cũ dây trói của Phượng Lẫm, Viên Liệt và Liên cũng bị cắt đứt.

   Ba người dừng chút, đến bên người Bách Lí Mạch.

   "Nếu như Giáo chủ có bản lĩnh đó mà thứ lỗi cho bản tôn có việc thể phụng bồi." Khóe môi nhếch cao, Bách Lí Mạch mang theo vài người nghênh ngang mà .

   Phía sau bọn họ, gương mặt của Thiên Nhật phẫn nộ đến vặn vẹo, đẩy Viên Phỉ ra, đá mạnh lên người nàng ta.

   "Chớ đắc ý, sớm muộn gì bản giáo chủ cũng lấy mạng của các ngươi!”

   Hiệp Viên bị Thiên Nhật chiếm, Bách Lí Mạch mang theo vài người thẳng đến cứ điểm của Long Các ở Vân Hòa quốc.

   "Nơi này là căn cứ của Long Các?" Bên trong Hoa Ngữ lâu, Phượng Lẫm kinh ngạc khi nhìn thấy Phong Lam, Phong Nguyệt và Ngọc .

   "Đương nhiên." Phong Nguyệt kiêu ngạo mà gật đầu. Hoa Ngữ lâu là chi nhánh của Túy Phong lâu ở Vân Hòa quốc, trải rộng khắp các thành trấn của Vân Hòa quốc.

   "Bây giờ chúng ta làm gì?” Hôm nay, tất cả việc đều phát sinh quá đột ngột, làm cho người ta trở tay kịp. tại, Thiên Nhật chỉ khống chế toàn bộ Phi Vân Thành, mà ngay cả căn cứ của mấy đại môn phái ở Vân Hòa quốc. Bắt đầu từ khi nào Thiên Nhật nuôi dưỡng được đám người khủng bố đến như vậy? Còn có thể hấp thu cả máu người.

   "Nên làm cái gì làm cái đó." giống với vẻ mặt khi đứng trước mặt Thiên Nhật, tại Bách Lí Mạch vô cùng thoải mái và nhàn nhã. Hành động , có thể chiếm lĩnh được bao nhiêu nơi chiếm , rất muốn xem tên Thiên Nhật này có bản lĩnh như thế nào, còn lá bài nào chưa lật mà dám mình kêu gào đòi thống nhất toàn bộ võ lâm.

   "Nàng, chết rồi sao?" Ánh mắt trong suốt của Liên nhìn thẳng vào Bách Lí Mạch, làm cho Bách Lí Mạch có chút thích ứng. Bị ánh mắt trong suốt như vậy nhìn chằm chằm, cảm thấy như mình làm chuyện gì xấu nhất thiên hạ vậy.

   "Phúc họa do trời." Bách Lí Mạch đành lòng làm cho Liên tuyệt vọng. Tuy rằng tình cảm của Liên đối với tiểu Nhã Nhi là như thế nào, nhưng mà hại tiểu Nhã Nhi, đây là điều mà mọi người ở đây đều biết , hoặc là , ba nam nhân trước mặt đều tổn hại đến tiểu Nhã Nhi.

   " ?" Ánh mắt của Liên sáng lên.

   Bách Lí Mạch mỉm cười, gật gật đầu.

   Phượng Lẫm cùng Viên Liệt cũng thở dài nhõm hơi.

   "Kế tiếp làm gì đây?"

   "Cho toàn bộ võ lâm."

   "Ngươi hay đùa đấy?" Phượng Lẫm nhíu mày.

   " phải ý này." Bách Lí Mạch lắc đầu.

   "Vậy ngươi. . . . . ."

   "Chưa từng có được, chưa thể là mất ." Nam Phong Nguyệt tiếp.

   Ba nam nhân hẹn mà cùng nhớ tới câu ‘độc nhất chính là lòng dạ đàn bà’.

   Bách Lí Mạch cười cười, sờ sờ đầu Nam Phong Nguyệt. Quả nhiên, xúc cảm vô cùng tốt, trách được Mặc Sĩ Lưu Thương luôn thích làm động tác này.

   --- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ --------

   "Chao ôi, các ngươi có nghe gì chưa, giang hồ xảy ra chuyện lớn rồi." Trong quán trà, tốp năm, tốp ba tụ lại chỗ, thảo luận chuyện xảy ra mấy ngày nay.

   "Chuyện gì là chuyện gì?" Những người lắm mồm nhanh chóng vây quanh lại với nhau.

   "Hôm trước, trong Đại hội Võ Lâm, Nhật giáo biết dùng thủ đoạn gì mà có thể khống chế hết những người bên trong, hai ngày này lại nhanh chóng vây hãm công kích tổng bộ của các đại môn phái, rất nhanh thôi, Nhật giáo trở thành người đứng đầu võ lâm đấy.”

   " đúng!"

   "Điều này sao có thể?"

   "Long Các và Minh đâu? Còn có hai tổ chức vừa mới quật khởi là Bạch Liên phái và Dạ điện đâu?"

   "Pháp Đà Tự cùng Cửu Hành Sơn cũng có khả năng mặc kệ ?"

   "Ai nha, các ngươi rốt cuộc có nghe ta đó. Ta là, biết Nhật giáo dùng thủ đoạn gì, Pháp Đà Tự - Vô Ngôn đại sư cùng hai vị đạo trưởng Cửu Hành Sơn cũng biết ở nơi nào đâu. Về những phần khác, nghe Long Các - Long tôn cùng Dạ chủ Dạ điện cùng nhau nhảy xuống vực chết rồi. Những người của các môn phái khác cũng thấy tung tích, tóm lại là… sợ yên bình nữa rồi."

   Tại bàn khác, hai người dịch dung, Long Chiến Nhã cùng Mặc Sĩ Lưu Thương liếc nhìn nhau, để lại bàn ít bạc vụn, sau đó xoay người rời .

   Chỉ trong ba ngày, thế lực của Nhật giáo càn quét toàn bộ võ lâm, đại quân ‘người chết’ cũng danh chấn thiên hạ, làm cho người nghe sợ mất cả mật.

   "Ngu xuẩn! đám ngu xuẩn!" Bên trong Hiệp Viên, Thiên Nhật nổi giận. Ba ngày, , chỉ ba ngày, năm trước luôn luôn điều tra vị trí tổng bộ của Long Các và Minh, nhưng đến bây giờ đều chút tin tức. tại thuần phục nửa võ lâm, để thực dã tâm của bản thân, cho phép bất cứ sơ xuất nào xảy ra.

   "Giáo chủ, xin ngài bớt giận." Viên Phỉ lắc eo đến gần Thiên Nhật, dùng bàn tay cầm lấy ly trà tay thị nữ đưa đến cho Thiên Nhật, "Long các cùng Minh cũng có cái gì phải sợ, giáo chủ cần phải tức giận như thế. tại hơn nửa võ lâm đều nằm trong tay người, còn cái gì phải sợ nữa.”

   "Im miệng!" Quát lớn tiếng, Thiên Nhật vung tay lên quất ngã ly trà, sau đó phất tay áo rời .

   Nước trà sóng sánh, tất cả đều đổ hết người Viên Phỉ. Viên Phỉ cũng có sợ hãi kêu lên, chỉ cúi đầu, nhẫn nhịn. Ba ngày nay, loại tình huống này thường xuyên phát sinh, nhất là khi có chuyện gì hài lòng, Thiên Nhật dùng nàng để trút giận. Nhìn lại Bích Dao đứng phía sau Thiên Nhật luôn xem như thấy chuyện gì, Viên Phỉ rất cam lòng. Dựa vào cái gì? Dựa vào cái gì mà lúc nào nàng cũng bị người khác đối xử như vậy? Dựa vào cái gì!

   "Lam quản , bên ngoài có người tìm ngài, đưa cái này cho ngài ngài biết nàng là ai." Bên trong Hoa Ngữ lâu, Bách Lí Mạch, Nam Phong Nguyệt, Phượng Lẫm, Liên cùng Viên Liệt thương lượng với nhau, Phong Lam, Phong Nguyệt, Ngọc , Phá Nguyệt, Phá Lôi bồi ở bên cạnh.

   Phong Lam nhíu mày, liếc nhìn thứ mà gã sai vặt cầm tay, cả người liền cứng lại.

   "Ai uy, phải là bằng hữu lâu gặp của Lam đấy chứ?” Mắt Ngọc sáng lên, nhìn ánh mắt mập mờ của Phong Lam và Phong Nguyệt trao đổi tới lui.

   Trừng mắt liếc Ngọc cái, Phong Nguyệt nhìn về phía Phong Lam, ánh mắt tốt.

   "Mau mời người tiến vào."

   Lần đầu tiên Bách Lí Mạch nhìn thấy Phong Lam luống cuống như vậy, cũng mơ hồ đoán ra người nọ là ai, khẩn trương nhìn cửa phòng.

   Mọi người đều nghi hoặc người đến là ai, thế nhưng có thể khiến cho Phong Lam luống cuống, làm cho Bách Lí Mạch khẩn trương.

   Cửa bị đẩy ra, người tiến vào là Mặc Sĩ Lưu Thương, phía sau còn có người, người người này khoác cái áo choàng lớn, cái mũ áo to che kín hai phần ba gương mặt.

   "Lưu Thương." Bách Lí Mạch nở nụ cười, là nụ cười thoải mái nhất trong mấy ngày qua. Nếu Mặc Sĩ Lưu Thương hoàn hảo tổn hao gì trở lại, như vậy tiểu Nhã Nhi nhất định cũng có việc gì. Về mặt tình cảm, Bách Lí Mạch vẫn là xem trọng Long Chiến Nhã hơn. như vậy, người mặc áo choàng kia chính là tiểu Nhã Nhi, "Tiểu Nhã Nhi từ khi nào thích mặc áo choàng như vậy?”

   "Các ngươi hãy chuẩn bị tâm lý tốt." Mặc Sĩ Lưu Thương nghiêm túc nhìn vài người trước mặt, nhất là những người thân thiết với Long Chiến Nhã.

   "Làm sao vậy?" Tươi cười mặt Bách Lí Mạch lập tức biến mất. Nhìn nơi đáy mắt Mặc Sĩ Lưu Thương có chút đau thương, chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ tiểu Nhã Nhi xảy ra chuyện gì?

   Tất cả mọi người nhìn thẳng vào Long Chiến Nhã, nhưng cách lớp áo choàng to cho nên cái gì cũng thấy được.

   "Rốt cuộc là thế nào?" Nam Phong Nguyệt khó có khi lớn tiếng hỏi.

   Long Chiến Nhã cúi đầu, từ từ ngẩng đầu, chậm rãi kéo cái mũ xuống, mái tóc trắng như tuyết chiếu thẳng vào đáy mắt của tất cả mọi người ở đây.

   "Nhã!" Nam Phong Nguyệt lập tức mở to hai mắt, vẻ mặt khó có thể tin được nhìn Long Chiến Nhã.

   "Đừng lo lắng, có việc gì." Long Chiến Nhã quay đầu, cười đến vô cùng đáng .

   " có việc gì sao lại biến thành cái dạng như vậy!” Bách Lí Mạch giận, "Lưu Thương, đây rốt cuộc là thế nào?"

   "Lúc rớt xuống đáy vực, ta bị trọng thương, vì cứu ta, Nhã Nhi tiêu hao hết nội lực."

   Mỗi lần nhớ lại, Mặc Sĩ Lưu Thương lại càng đau lòng hơn. Có trời biết, buổi sáng ngày hôm đó, sau khi mở mắt ra liền nhìn thấy ngay gương mặt yếu ớt trắng như sứ của tiểu nữ nhân có cái cảm giác gì. Cái loại sợ hãi đó, đau đớn đó đời này kiếp này cũng bao giờ quên, lần đầu tiên trong đời hối hận bởi quyết định của mình, bởi vì chính quyết định này tổn thương đến người mà thương nhất, khiến cho nàng từ người mạnh mẽ và kiêu ngạo trở thành người luôn cần đến bảo hộ của người khác. Tuy rằng nàng , nhưng là biết buồn chán của nàng, dù sao, lúc trước vì để có thể có được nội lực, nàng chịu nhiều đau khổ, những đau đớn mà nàng phải chịu đêm hôm đó, suốt đời này cũng quên. phải dùng nhiều đến bao nhiêu cưng chìu của mình mới có thể làm dịu khổ đau của nàng đây?

   "Hỗn đản!" hai lời, Bách Lí Mạch siết chặt bàn tay, đấm quyền vào mặt Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Mặc Sĩ Lưu Thương cũng né tránh.

   Mà điều Nam Phong Nguyệt làm trước tiên đó là đến bắt mạch cho Long Chiến Nhã.

   "Mạch, đây là quyết định của chính ta.” có tiến lên cản ngăn, Long Chiến Nhã chỉ mỉm cười nhìn nhóm bằng hữu của mình, "Chỉ là trở về trạng thái như trước mà thôi, hơn nữa bây giờ còn có Long Các, Minh, Y cốc và Dạ điện làm chỗ dựa, ta còn sợ cái gì nữa chứ? Nội lực và những thứ gì đó cũng chỉ là trang sức mà thôi. Các ngươi bày ra biểu tình chết cha chết mẹ làm gì nha?”

   "Nhã tại sao lại chiếu cố bản thân mình như vậy?” Nàng người nam nhân này như thế sao? Vì tiếc biến mình thành cái dạng này. Liên muốn tiếp tục mỉm cười với Long Chiến Nhã, nhưng lại vô lực.

   " có lỗi, khiến các ngươi lo lắng."

   "Hối hận ?" Nam Phong Nguyệt vẫn với vẻ mặt lạnh nhạt như mọi khi. lòng nàng để ý đến chuyện Long Chiến Nhã có mất nội lực hay , chỉ cần Long Chiến Nhã còn sống, còn đứng ở trước mặt nàng, biến thành cái dạng gì cũng đều sao cả. Hơn nữa, đổi lại đó là nàng cũng quyết định như vậy.

   "." Nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã mỉm cười lắc đầu. Nàng chính là nam nhân trước mắt này, nàng vẫn hoàn hảo mất thứ quan trọng của mình có gì để hối hận chứ? “Có thể ngồi xuống chuyện ? Ta bây giờ là thiếu nữ rồi nha.” Long Chiến Nhã phụng phịu, ủy khuất nhìn mọi người.

   "Được." Những người khác còn chưa có trả lời Mặc Sĩ Lưu Thương lập tức khẩn trương tìm cái ghế dựa ngồi xuống, sau đó ôm Long Chiến Nhã ngồi đùi.

   "Ai uy, bộ dáng của tiểu thư với mái tóc bạc như thế này cũng xinh đẹp hơn bất kỳ ai nha.” Mất nội lực như thế nào, tiểu thư cường đại ở chỗ khả năng phi thường của người phải sao? Tiểu thư là chủ tử của bọn họ, cũng chính là người thân, có gì có thể quan trọng hơn sinh mệnh của tiểu thư.

   phải dối, Long Chiến Nhã mệt mỏi. Liên tục chạy nước rút hai ngày, sau đó lại lẩn trốn ở Phi Vân Thành để tìm hiểu tin tức, có thể trụ đến bây giờ đều là do Long Chiến Nhã ngoan cường chống chế. tại, cơ thể nàng còn có thể yếu hơn cả Lâm muội muội* rồi. Tựa vào ngực của Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã bắt đầu điều chỉnh lại trạng thái của mình.

   (*Lâm muội muội: tên là Lâm Đại Ngọc, là nhân vật chính trong Hồng Lâu Mộng. Năm mười bốn tuổi nàng mồ côi cả cha lẫn mẹ, người thân thích, phải ăn nhờ ở đậu hoàn toàn. Nàng ốm yếu từ khi sinh ra, thân thể mỏng manh như cánh hoa trôi bèo dạt, lại thêm tủi phận, chẳng biết chia sẻ cùng ai khiến tâm hồn vốn đa cảm lại ngày nhiều sầu nhiều bệnh, tự ti, hay nghĩ ngợi, u sầu, để ý, lại hay tự ái. Người họ hàng đón nàng về nuôi đó là Giả gia. Ở đây, nàng gặp được Bảo Ngọc, họ lớn lên cùng nhau và tình cảm ngày càng khắn khít, nhưng lâu sau đó lại xuất người thứ ba chen vào. Đại Ngọc ngây thơ, đẹp đến lạ, nàng đau khổ tuyệt vọng mà mang tâm bệnh. Nàng xé khăn đốt thơ để dứt tình và cũng như hoa phù dung ra đầy ấm ức, ai oán trong lúc cả nhà mừng đám cưới Bảo Ngọc.)

   Nhìn Long Chiến Nhã suy yếu, mấy nam nhân đều đồng loạt nhíu mày, sau đó thầm quyết định chuyện. Nam Phong Nguyệt cúi đầu, giống như tự hỏi cái gì.

   "Có thể bắt đầu phản công hay ?" Sau điều chỉnh lại chính mình tốt, Long Chiến Nhã liền thẳng vấn đề.

   "Có thể." Kỳ những môn phải trụ cột trong võ lâm sớm được bọn họ bảo hộ cả rồi, cách khác, tình trạng mà giang hồ đồn đại cũng chỉ là mặt ngoài mà thôi, bây giờ các môn phái liên kết cùng với bọn họ chuẩn bị đối chiến Nhật giáo. tại, tất cả đều tập trung xung quanh tổng bộ, tùy thời đều có thể tiến công.

   "Vậy bắt đầu ." Dám tính kế , còn làm hại tiểu nữ nhân chịu nhiều ủy khuất như vậy, nếu đòi lại cần làm Chiến thần Long Ngự quốc nữa.

   --- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ --------

   "Cái gì?" Từ lần hỗn loạn ở Đại hội Võ Lâm ngày trước cảm thấy hài lòng. Bây giờ, tổng bộ lại còn bị người ta vây công?! làm sao Minh tôn cùng những người kia lại có thể im lặng như vậy mặc kệ náo loạn đến nghiêng trời lệch đất, ra là nghỉ ngơi dưỡng sức chuẩn bị khiến cho kịp trở tay! “Lập tức chuẩn bị lực lượng, thua dưới tay của ta lần, lần này cũng như thế!”

   " ra Giáo chủ đại nhân tự tin như thế nha. Tự tin như thế là tốt, nhưng mà Giáo chủ phải thắng mới được."

   thanh kỳ ảo vang vọng từ bốn phương tám hướng truyền đến.

   "Ai?" Thiên Nhật lập tức đề phòng.

   "Thiên Nhật, lúc đại nhân đồng ý giúp ngươi thực nguyện vọng những gì?”

   "Ngươi, ngươi là. . . . . ."

   "Thiên Nhật, ngươi cũng biết làm trái với ý của đại nhân có kết cục gì?"

   "Chờ, chờ chút. . . . . ."

   "Thiên Nhật, tự giải quyết cho tốt.”

   "Chờ chút, chờ chút, xin chờ chút! cần, đại nhân, đại nhân, xin cho ta cơ hội nữa! A!”
   thuyt thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :