1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chiến vương long phi - Yêu Mặc(c66.7)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. SooSyl

   SooSyl Well-Known Member

   Bài viết:
   12,019
   Được thích:
   15,959
   Chương 80[1]

   "Ta phải phạt chàng như thế nào mới tốt đây? Dám trèo lên giường của nữ nhân khác, hửm? "

   "Nhã Nhi." Mặc Sĩ Lưu Thương buồn bực, cũng vì biết tiểu nữ nhân nhất định phạt cho nên mới quyết định dùng sắc dụ dỗ nàng, có điều, dường như thất bại rồi, tiểu nữ nhân vẫn bỏ qua chuyện này.

   "Làm sao bây giờ đây? Phạt nặng quá, ta đau lòng, còn phạt lại chẳng có ý nghĩa gì, là khó xử.” Ngón tay di động lồng ngực trần của Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã bày ra vẻ mặt cực kỳ ngây thơ.

   Loại biểu tình kết hợp giữa mị và thơ ngây này khiến cho cả người Mặc Sĩ Lưu Thương nóng lên, khó khăn nuốt ngụm nước bọt.

   "A, hay là như vậy ," Long Chiến Nhã mỉm cười, "Phạt chàng nửa tháng được đến gần ta.”

   Mặt của Mặc Sĩ Lưu Thương ngay lập tức biến thành gan heo. Phạt cái gì cũng được nhưng tại sao lại cố tình cho chạm vào nàng chứ? Tiểu nữ nhân đúng là hiểu điểm yếu của .

   "Nhã Nhi, việc này sao có thể gọi là trừng phạt? Đổi lại cái khác được ?"

   "Ta cảm thấy rất tốt." Long Chiến Nhã nhếch miệng cười tiếng, "Hơn nữa, nếu là ta phạt chàng chỉ cần ta cảm thấy tốt là được.”

   câu này chặn lại tất cả lời mà Mặc Sĩ Lưu Thương muốn .

   "Chàng có ý kiến gì cứ quyết định như vậy , trời cũng tối, phu quân nghỉ ngơi sớm nha.”

   "Nàng đâu?"

   "Tìm nơi khác để ngủ, phòng ngừa phu quân ‘ cẩn thận’ chạm phải ta.” Khẽ mỉm cười, Long Chiến Nhã quay lưng, bước thành ba bước từ từ rời khỏi phòng.

   Nhìn Long Chiến Nhã cố ý bước chậm, Mặc Sĩ Lưu Thương bất đắc dĩ cười khổ. Nàng đúng là khắc tinh của .

   Chán chường ngã người xuống giường, Mặc Sĩ Lưu Thương bắt đầu nhớ lại. ra hôm nay đúng là oan cho , từ đầu đến cuối cũng biết chuyện gì xảy ra, vừa mở mắt thấy Bách Lí Úy Nhiên quần áo xốc xếch, ngay sau đó mọi người lại nối đuôi nhau vào khiến cho có thời gian để phản ứng lại.

   chỉ nhớ được mình theo tiểu thái giám đến trước cửa ngự thư phòng gặp được Bách Lí Tân, ta thứ muốn cho xem cho nên muốn cùng đến thiên điện. Vốn dĩ muốn vào thiên điện, bởi vì theo quy củ trong hoàng cung thiên điện là nơi dành cho hoàng đế nghỉ ngơi, người ngoài thể tiến vào. Nhưng Bách Lí Tân vẫn kiên trì muốn đến, hơn nữa cũng tò mò biết ta muốn làm cái gì cho nên cũng theo vào. Sau đó, hai người cùng ngồi xuống uống trà, Bách Lí Tân tự mình châm trà cho , nhưng lại thấy có gì khác lạ, bởi vì luôn nhìn chằm chằm vào động tác của Bách Lí Tân, xác định trà của hai người là giống nhau. Nhưng đến cuối cùng vẫn ngất , sau khi tỉnh dậy phát sinh chuyện tình kia. Rốt cuộc mấu chốt nằm ở chỗ nào? Trải qua huấn luyện của tiểu nữ nhân và Nam Phong Nguyệt, rất tự tin mình nhận dạng được đó có phải là mê dược, mỵ dược hay độc được hay , chỉ đạt được trình độ nghe qua là biết được thành phần như các nàng mà thôi. Nếu là thế trúng chiêu như thế nào? Hoặc là , trong tay Bách Lí Tân và Bách Lí Úy Nhiên có kỳ dược gì ư? Loại thuốc mà ngay cả tiểu nữ nhân và Nam Phong Nguyệt đều có? Ánh mắt Mặc Sĩ Lưu Thương trở nên sắc bén, nghiêm túc suy ngẫm về vấn đề này.

   Nhưng cũng là thảm, vì sơ sót của này mà có cơ hội đến gần tiểu nữ nhân trong nửa tháng tới, đây đúng là cực hình mà, sống nổi đến hết nửa tháng mất. được, ngày mai phải tìm tiểu nữ nhân thương lượng xem có thể giảm hình phạt được hay , tốt nhất là giảm xuống chỉ còn ngày, , phải là buổi tối, được như vậy sáng ngày mai được giải thoát rồi.

   Làm sao bây giờ, có tiểu nữ nhân bên cạnh thể ngủ được. Sờ mảnh giường lạnh buốt bên cạnh, Mặc Sĩ Lưu Thương ngủ nữa mà trực tiếp đứng dậy ra ngoài.

   Bên kia, Long Chiến Nhã cũng tìm gian phòng khác mà thẳng đến hoa viên trong tiểu viện. Ngồi bên trong lương đình vừa ngắm trăng vừa trầm tư. biết đó là cái bẫy, dù có chuyện gì xảy ra nữa cũng bình tĩnh mà đối mặt, nhưng cuối cùng, khi nhìn thấy Mặc Sĩ Lưu Thương ở giường lớn với nữ nhân xa lạ quần áo xốc xếch, lửa giận đốt cháy hết lý trí của nàng. Nhớ lại khung cảnh chói mắt đó, nếu lúc ấy trong tay Long Chiến Nhã là thanh kiếm, nàng nghĩ mình chỉ giết chết người phụ nữ kia mà còn có thể giết luôn cả Thương chừng. Thở dài tiếng, Long Chiến Nhã nằm gục bàn đá.

   Có lẽ Mặc Sĩ Lưu Thương cùng Long Chiến Nhã có tâm ý tương thông, Mặc Sĩ Lưu Thương ra ngoài chính là muốn tìm Long Chiến Nhã, nhưng cũng tìm ở bất kỳ phòng ngủ nào mà vô thức thẳng đến vườn hoa, xuyên qua tầng tầng lớp lớp lá cây liền thấy ngay Long Chiến Nhã ngồi trong lương đình, đắm chìm dưới ánh trăng.

   Ánh trăng mờ ảo làm cho xung quanh Long Chiến Nhã bao phủ nét buồn nhàn nhạt, để cho Mặc Sĩ Lưu Thương đau lòng thôi. Chuyện gì khiến cho tiểu nữ nhân trở nên u buồn như vậy? Tiểu nữ nhân của chỉ có thể mỉm cười, chỉ muốn nàng mỗi ngày đều vui vẻ, sống cuộc sống như tiểu Nữ Hoàng, nhưng mà lại thể cho nàng cuộc sống như thế. Cho dù là như vậy, cho dù chính khiến cho nàng thương tâm, làm cho cuộc sống của nàng trở nên hỗn loạn, cho dù thể cho cuộc sống buồn lo cũng buông tay nàng ra. Ai cũng thể mang nàng rời khỏi , ai cũng được.

   "Nhã Nhi, buổi tối trở lạnh, về phòng nghỉ thôi.” Cách Long Chiến Nhã khoảng trượng, Mặc Sĩ Lưu Thương tự động dừng bước, vẫn nhớ mình chịu hình phạt.

   "Ha hả, tại sao chàng cũng đến đây? Rất tự giác đó chứ.” Long Chiến Nhã có chút buồn ngủ, ánh mắt mông lung nhìn về phía Mặc Sĩ Lưu Thương.

   " ngủ được nên muốn nhìn nàng chút."

   " ngủ được?" Ngục mặt xuống bàn, Long Chiến Nhã quay đầu lại nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương cười vui vẻ, “Là vì có ta bên cạnh sao?”

   "Ừ." Mặc Sĩ Lưu Thương dứt khoát gật đầu.

   "Ta cũng ngủ được, cũng là vì có chàng ở đây." Long Chiến Nhã cong miệng lên làm nũng.

   "Vậy cùng ngủ ."

   " được nha." Long Chiến Nhã lắc đầu, "Chàng còn chịu phạt đấy."

   "Vậy chỉ ngủ cùng phòng thôi được , ta chạm vào nàng.” Vẫn còn nhớ à, tiểu nữ nhân đúng là nghiêm khắc. Mặc Sĩ Lưu Thương bất đắc dĩ.

   "Ồ, cũng được." Long Chiến Nhã cười cười, đứng dậy, ở phía trước, "Thương, chàng làm hư ta rồi.”

   "Như thế nào?" Nhìn tiểu nữ nhân nhảy chân sáo ở phía trước, lúc này Mặc Sĩ Lưu Thương mới cảm thấy nàng chỉ là tiểu nương mười ba tuổi, ngây thơ, hoạt bát khả ái.

   "Ta cảm thấy tính cách của mình càng ngày càng tệ, càng ngày càng giống trẻ con rồi, lúc nào cũng tùy hứng, lúc nào cũng lười, còn khiến cho người ta thích nữa rồi.” Long Chiến Nhã cau cái mũi , tại sao đến bây giờ nàng mới phát khuyết điểm của mình càng lúc càng nhiều rồi chứ?

   làm cho người ta thích càng tốt chứ sao. Mặc Sĩ Lưu Thương im lặng mỉm cười, ngoài miệng cũng dám như vậy.

   "Có sao? Ta cảm thấy như vậy rất tốt, đáng nha."

   " nhảm, vậy tại sao bọn người Phong Lam còn theo bên cạnh ta nữa rồi?"

   Đó là bởi vì ta uy hiếp hơn nữa còn đe dọa bọn họ, cố ý sử dụng quyền lực của mình điều những người ở Long các , ngay cả Tiểu Nhực Thần và Phong Tiêu cũng bị an bài đến Long các huấn luyện, mục đính chính là để cho bọn họ thể lượn lờ trước mắt tiểu nữ nhân, thể hấp dẫn nhiều chú ý của nàng nữa.

   "Nàng cũng quản những chuyện ở Long các cho nên bọn họ chỉ có thể thay nàng quản lý.”

   Long Chiến Nhã nghiêng đầu suy nghĩ chút, hình như đúng là như thế, từ trước đến giờ nàng vẫn chú ý nhiều đến những chuyện ở Long các, xem ra sau này cần chú ý nhiều hơn rồi.

   Nếu như Mặc Sĩ Lưu Thương biết câu này của mình khiến cho tiểu nữ nhân chăm lo việc nước có đánh chết cũng ra.

   Trong lúc chuyện, hai người trở lại phòng ngủ. Long Chiến Nhã đến trước của phòng đột nhiên dừng lại.

   "Sao vậy?" Sao lại dừng bước? Còn có chuyện gì khác sao?

   "Chàng ngủ giường hay ta ngủ giường?” Long Chiến Nhã ra nghi vấn của mình.

   "Ha hả," Đây là vấn đề ngốc nghếch gì thế, "Đương nhiên là nàng giường ngủ rồi, Bổn vương vì mến Vương phi của mình đành ôm chăn đệm nằm dưới đất ngủ đêm.”

   Ôm chăn đệm nằm dưới đất? Mặt đất vừa cứng nhắc lại thoải mái cho lắm. Long Chiến Nhã cau mày, nàng đau lòng nha.

   "Nếu đều ngủ giường." Nhìn ra vẻ mặt đau lòng của tiểu nữ nhân, trong lòng Mặc Sĩ Lưu Thương vui mừng như nở hoa.

   "Chàng ngủ dưới đất .” Cắn răng nhẫn tâm quyết định, Long Chiến Nhã thay quần áo xong nhảy lên giường, quấn chăn che kín người lại, đến đầu cũng nhô ra ngoài.

   "Nhã Nhi, buồn bực quá tốt.” Cười khẽ tiếng, Mặc Sĩ Lưu Thương ôm chăn mới ra.

   Chờ đến khi Long Chiến Nhã nhô cái đầu ra khỏi chăn Mặc Sĩ Lưu Thương sớm trải chăn đệm của mình dưới đất, nằm bên dưới nhìn Long Chiến Nhã.

   "Tại sao vẫn ngủ được?" Long Chiến Nhã cười gượng, mặt ửng đỏ lại rụt đầu vào trong chăn.

   "Đừng rụt, giống như con rùa đen rồi.” Mặc Sĩ Lưu Thương trêu ghẹo . Mặc dù trời tối thấy vẻ mặt của Long Chiến Nhã nhưng vẫn có thể hình dung được vẻ mặt xấu hổ của tiểu nữ nhân có bao nhiêu đáng .

   "Chàng mới là con rùa đen !” Long Chiến Nhã cắn răng, hung hăng nhìn chằm chằm Mặc Sĩ Lưu Thương.

   "Ha hả, muộn rồi, ngủ ." Cả hai làm trễ nãi Lục quốc yến, bọn cho thời gian để hai người nghỉ ngơi coi như hết lòng quan tâm, ngày mai cũng nên thương lượng chính rồi. Bây giờ là giờ Tý, nếu tiểu nữ nhân còn ngủ ngày mai có tinh thần, dù sao nàng cũng có nội lực để chống đỡ, mấy ngày đêm ngủ để theo kịp bọn họ, thể lực của nàng hao tổn nhiều đến mức thể tưởng tượng được.

   "Ta vì ai mà ngủ được chứ.” Nhíu mày cau mũi thầm câu, Long Chiến Nhã vẫn ngoan ngoãn nhắm hai mắt lại, "Lại , Mạch chạy đâu rồi? Tại sao vào cung rồi mà vẫn thấy đâu?”

   Mặc Sĩ Lưu Thương sửng sốt, sau đó cúi đầu cười tiếng, nhắm hai mắt lại. Bách Lí Mạch làm việc luôn có phân tấc, cái gì nên làm, cái gì nên làm hay nên lúc nào đều hiểu rất .

   đêm này, hai người bị tách ra khỏi như thế biết rốt cuộc là ngủ thiếp hay là cả đêm ngủ, tóm lại sáng ngày hôm sau, tinh thần của bọn họ đều rất tốt.
   thienbinh2388 thích bài này.

  2. tart_trung

   tart_trung Well-Known Member Staff Member Editor

   Bài viết:
   1,117
   Được thích:
   11,974
   Chương 80[2]


   Tuy là thương lượng chính nhưng Bách Lí Tân lại chọn địa điểm là ngự hoa viên, rằng hoàn cảnh tốt tâm trạng mới tốt, nơi đây rất thích hợp để bàn luận.

   Khi Mặc Sĩ Lưu Thương và Long Chiến Nhã đến đều khiến cho tất cả mọi người phải mở to hai mắt, nhìn hai người bọn họ như quái vật.

   Quen biết nhau lâu nhưng đây là lần đầu tiên thấy hai người tách ra, còn dính nhau như sam nữa mà là trước sau cách nhau trượng, nhưng nhìn sắc mặt của hai giống như tranh cãi với nhau cho lắm. Nhưng nếu vậy tình trạng này là gì đây? Ánh mắt của mọi người đều tập trung vào cái người vui vẻ đằng trước, Long Chiến Nhã.

   "Đều nhìn Bổn vương phi như vậy làm cái gì?” Nhìn lướt qua vị trí ngồi của mình, Long Chiến Nhã nhếch mày sau đó cười cười, đến nơi Liễu Thừa Phong ngồi, “Phong vương, có thể làm phiền ngài đứng lên chút được ?”

   "A? Ồ, có thể.” Mặc dù biết là chuyện gì nhưng nếu chỉ đứng lên chút sao. Mặc dù Long Chiến Nhã bây giờ cười nhưng ai biết được tâm trạng như thế nào, nếu cẩn thận giẫm phải thuốc nổ có thể gặp xui xẻo nha.

   "Cám ơn." Lễ phép cười tiếng, Long Chiến Nhã ngồi xuống vị trí của Liễu Thừa Phong.

   "Chiến Vương phi, vị trí của ngài ở phía bên kia.” Bách Lí Linh khó hiểu nhìn Long Chiến Nhã, ánh mắt cũng liếc nhìn vẻ mặt đen như đáy nồi của Mặc Sĩ Lưu Thương.

   "Đó là ngài sắp xếp, nhưng bây giờ Bổn vương phi muốn ngồi ở chỗ này, được sao?”

   "Này. . . . . ." Bách Lí Linh khó xử nhìn về phía Mặc Sĩ Lưu Thương.

   "Cứ để nàng ngồi .” Bất đắc dĩ lắc đầu, Mặc Sĩ Lưu Thương đến vị trí của mình ngồi xuống, “Hôm qua Bổn vương mắc phải sai lầm, tại chịu hình phạt của Vương phi.” Mặc Sĩ Lưu Thương có lòng tốt giải thích nghi hoặc của mọi người.

   "A?" Mọi người đều đần ra cả rồi. Chuyện xảy ra hôm qua, người thông minh đều biết đó cái bẫy do Bách Lí Tân và Bách Lí Úy Nhiên thiết kế, hơn nữa theo như biểu tình của Long Chiến Nhã lúc đó hẳn biết rồi mới phải, như vậy, Chiến vương sai lúc nào?

   "Là do Bổn vương quá chủ quan.” Nếu đến đây Mặc Sĩ Lưu Thương cũng ngại giải thích thêm chút, “Phong vương, mời ngồi, hay là Phong vương có ý kiến gì với vị trí bên cạnh Bổn vương?”

   " có, có." Lão nhân gia ngài nhăn mày như thế kia ai mà dám ý kiến gì nữa chứ. Nuốt hết ủy khuất vào trong, Liễu Thừa Phong bước đến vị trí bên cạnh Mặc Sĩ Lưu Thương ngồi xuống, đó là chỗ ngồi lúc trước của Long Chiến Nhã.

   "Nếu tất cả mọi người đều đến đông đủ, vậy bắt đầu vào chuyện chính thôi.” Giọng ôn hòa của Mặc Lam vang lên. Thảo luận chính , ngoại trừ Long Chiến Nhã và Hách Liên Hiểu là hai nữ nhân có tư cách đàm luận ra có nữ nhân nào khác được phép tham dự vào, cho nên, hôm nay, Hoàng hậu của Mặc Lam cũng cùng.

   "Mời mọi người mang bản đồ phân chia lúc trước ra.” Bách Lí Tân là thái tử Đông Lạc quốc, Lục quốc yến lần này, công dụng duy nhất của chính là làm người chủ trì, chỉ có thế.

   Tất cả mọi người mang bản đồ ra, duy chỉ có Mặc Sĩ Lưu Thương, tay đưa vào trong áo mà vẫn chưa thấy lấy ra.

   Long Chiến Nhã chơi đùa với mấy ngón tay của mình bỗng cảm thấy ánh mắt từ bốn phương tám hướng nhìn chằm chằm người, vừa ngẩng đầu thấy ngay gương mặt của Kỳ Dương ở trước mắt.

   Sao vậy? Long Chiến Nhã nhếch mày ngầm hỏi. Nàng lười quay đầu lại.

   Bên kia. Kỳ Dương cũng liếc mắt ý bảo Long Chiến Nhã nhìn về hướng kia.

   Phiền toái. Bĩu môi cái, Long Chiến Nhã bất đắc dĩ quay đầu lại, chống lại ánh mắt ai oán của Mặc Sĩ Lưu Thương. Liếc nhìn động tác của , khóe mắt Long Chiến Nhã co giật. phải chỉ cách xa chút thôi sao, về phần ai oán, muốn nàng với nhiều hơn mấy câu ư?

   "Lấy ra đây."

   Ba chữ ngắn gọn lại giống như mệnh lệnh của nữ vương, Mặc Sĩ Lưu Thương lập tức lấy bản đồ ra nhưng sau đó lại có động tác gì khác.

   "Đặt bàn.” Long Chiến Nhã liếc mắt.

   Đặt bản đồ lên bàn, Mặc Sĩ Lưu Thương suy nghĩ chút, sau đó ngồi xuống, nét mặt nghiêm nghị. có làm cho tiểu nữ nhân phải mở miệng chuyện nữa.

   Mọi người đều ngơ ngác. Chuyện gì thế này……

   Những mảnh bản đồ đầy đủ, mọi người bắt đầu ghép chúng lại.

   "Cái này, ở chỗ này chăng?” Hách Liên Hiểu cầm lấy mảnh, do dự.

   " phải, giống nơi này hơn.” Mặc Lam chỉ vào mảnh bên cạnh.

   "Có vẻ vậy."

   "Ối? Cái này đặt ở đâu đây?” Liễu Thừa Phong vò đầu.

   "Có phải nơi này ?” Hách Liên Ảnh hỗ trợ.

   vất vả mới ghép xong thành mảnh lớn, mọi người nhìn lại bản đồ, tất cả đều nhíu mày.

   "Sao ta lại cảm thấy đúng lắm?” Kỳ Dương ngẩng đầu nhìn mọi người.

   "Ta cũng cảm thấy như vậy." Mọi người đều có thói quen khi chuyện hay thảo luận với nhau đều xưng hô ‘ta’ với ‘ngươi’.

   "Lưu Thương cùng Chiến Nhã. . . . . . Lưu Thương, Chiến Nhã?"

   Mọi người vừa quay đầu lại ngay lập tức đen mặt.

   Tất cả mọi người muốn ghép hoàn chỉnh bản đồ cho nên đều tập trung đến bàn đá, chỉ có Mặc Sĩ Lưu Thương cùng với Long Chiến Nhã là vẫn ngồi vững như núi ở vị trí của mình. Long Chiến Nhã chơi đùa mấy ngón tay của mình còn Mặc Sĩ Lưu Thương ngắm Long Chiến Nhã chơi đùa.

   "Lưu Thương, Chiến Nhã, có thể đến đây giúp chút hay ?” Gân xanh thái dương của Bách Lí Linh nhảy nhót thôi.

   "Ồ, được thôi, sao thế?" Long Chiến Nhã thoải mái đứng dậy, đương nhiên, Mặc Sĩ Lưu Thương cũng đứng lên. ra thích đứng hơn, bởi vì như thế khoảng cách giữa và tiểu nữ nhân thu hẹp chút.

   "Bản đồ này, hình như đúng."

   "Dĩ nhiên là đúng rồi." Nhìn lướt qua thành quả của mọi người, Long Chiến Nhã nâng trán, "Chẳng lẽ các ngươi đều quên hình dạng của bản đồ?"

   " lẽ Chiến Nhã còn nhớ?" Tuy chỉ là câu hỏi nhưng Mặc Lam cũng biết đáp án.

   "Là như thế này." Đôi tay bé của Long Chiến Nhã quét qua bàn, bận rộn mấy cái ghép xong, " phải là bản đồ của Vạn Dạ đại lục hay sao!"

   Mọi người đều kinh ngạc, nếu Long Chiến Nhã trước bọn họ ghép xong từ sớm, nhưng mà cho dù có biết cũng thể nhớ hình dáng bản đồ của Vạn Dạ đại lục như Long Chiến Nhã, kể cả hình dạng ngũ quốc như thế nào hay đường viền biên giới đều rất chính xác.

   "Sao lại có nhiều chỗ bị đánh dấu vậy?"

   bản đồ màu vàng có sáu chấm đỏ, trong đó có chấm là hải đảo mà bọn họ đến còn năm chấm khác đều nằm ở những nơi nguy hiểm nhất trong năm quốc gia. Có cánh đồng tuyết ở Long Ngự quốc, trung tâm sa mạc ở Đông Lạc quốc, cánh rừng sầm uất ở Thương Lộ quốc, núi lửa ở Vân Hòa quốc, chấm còn lại thuộc về Nam Trấn quốc và cũng là chấm đỏ to nhất bản đồ, sau khi hỏi biết được nơi này chính là Hoàng Lăng Nam Trấn quốc.

   "Có ý gì?" Mọi người đồng loạt nhìn về phía Mặc Sĩ Lưu Thương, lại thấy Mặc Sĩ Lưu Thương nhìn Long Chiến Nhã, cho nên mọi người thống nhất dời ánh mắt về phía Long Chiến Nhã.

   "Đều nhìn ta làm gì? Ta cũng phải là người cất giấu bảo tàng, làm sao biết đây là cái gì.” Long Chiến Nhã trừng mắt nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương cái. Nhìn nàng mãi như thế làm cái gì, nhìn suốt hai năm còn chưa đủ sao?

   Mặc Sĩ Lưu Thương cười vui vẻ, rốt cuộc cũng dời chú ý lên bản đồ.

   " chừng, bảo tàng được giấu ở hoàng lăng của Nam Trấn quốc.” Mặc Sĩ Lưu Thương nhanh chậm câu.

   "Vậy chúng ta trực tiếp đến Hoàng Lăng Nam Trấn quốc!"

   Mọi người khinh bỉ liếc nhìn người vừa , Bách Lí Tân. Hoàng lăng của nước là nơi người muốn đến là đến muốn sao? Hơn nữa, nếu dễ dàng tìm được như thế đánh dấu nhiều nơi như vậy làm cái gì? Cho đẹp mắt sao?

   Cảm giác được ánh mắt mọi người ánh mắt, Bách Lí Tân đỏ mặt cúi đầu.

   “Đến thử từng nơi xem.” Mặc Lam đề nghị.

   "Cũng được. Nhưng nếu từng nơi như thế tốn rất nhiều thời gian.” Kỳ Dương nhíu mày.

   "Nếu tách ra sao? Mọi người đều đến nơi được đánh dấu quốc gia của mình?" Liễu Thừa Phong đề nghị.

   " ổn." Bách Lí Linh lắc đầu, "Có nhiều thứ mình thể chú ý được, mọi người cùng chú ý nhiều hơn chút.”

   "Hay là như vậy , giữ lại tàng bảo đồ này thêm hai năm nữa. Trong thời gian hai năm này mọi người đều bình ổn lại thế cuộc của nước mình sau đó rồi hãy lên đường tầm bảo, về phần quốc làm phiền Long Chiến Nhã hỗ trợ tay.”

   "Cho ta bạc sao?" Long Chiến Nhã liếc mắt nhìn Hách Liên Hiểu, ra câu khiến cho đỏ hết cả mặt.

   "Chiến Nhã, ngươi rất thiếu tiền sao?" Kỳ Dương còn nhớ rất , trong hành trình tầm bảo lần trước, Long Chiến Nhã cũng ít lần ‘tống tiền’ bọn họ, sau khi trở về liền phái người đến quý phủ đòi nợ, loại chuyện đòi nợ hoàng thất của quốc gia như thế này cũng chỉ có duy nhất nàng mới dám làm.

   "Đương nhiên." Long các xây dựng cần bạc, dù Bách Lí Mạch nàng cần quan tâm nhiều đến Minh hay Y cốc, nhưng bây giờ bên cạnh nàng còn có Dạ điện cùng với phủ Chiến vương, thậm chí còn phải phát triển Long Ngự quốc, kinh phí quân bị, nàng có thể nghèo sao?

   Ánh mắt của mọi người đều đổ dồn về phía Mặc Sĩ Lưu Thương. Chiến vương gia à, ngài vẫn chưa cho nữ nhân của ngài tiền tiêu vặt hay sao? Vì sao nàng lại thiếu bạc như vậy chứ? Nàng thiếu bạc cũng quan trọng, quan trọng là khi có bạc nàng lại ‘hãm hại’ bọn họ nha!! Chiến vương gia, van cầu ngài hãy đưa cho nàng ít bạc !

   Mặc Sĩ Lưu Thương cũng rất ngạc nhiên. Bọn họ rất nghèo sao? Tại sao biết nhỉ? Cuộc sống của bọn trôi qua cũng tệ lắm nha.

   Nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương mờ mịt hiểu chuyện gì, Long Chiến Nhã thở dài. Ai, đúng là thể trông cậy vào nam nhân trong những chuyện này.

   "Quen biết mọi người cũng lâu, ta tính giá hữu nghị, lấy chín mươi lăm phần trăm thôi.” Long Chiến Nhã bĩu môi, bày ra vẻ mặt ‘ta đây đại giảm giá rồi’.

   "Có ý gì?" Chín mươi lăm phần trăm là cái gì?

   " thẳng ra là, nếu như giá các người phải trả là trăm lượng, khi đó ta tính giá hữu nghị, chỉ lấy của các người chín mươi lăm lượng."

   Đây mà là giá hữu nghị? Chỉ kém có năm lượng? Nữ nhân này đúng là vô lương tâm.
   thienbinh2388 thích bài này.

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :