1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chiến vương long phi - Yêu Mặc(c66.7)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 28: Giao Long.


   “Hai năm trước Long các xuất , lớn mạnh cách nhanh chóng làm cho người khác phải e ngại. Nay còn cùng Minh sánh vai trong chốn võ lâm, tuy rằng thể phủ nhận được
   Minh chiếu cố nhưng các thế lực sau lưng Long các cũng thể khinh thường. Vương gia là người của Long Ngự quốc, thực là ngay cả tin tức cũng có? Vạn Dạ đại lục phân làm sáu nước nhưng võ lâm chỉ có , hôm nay thế lực của Long các thể chống đỡ được hơn nữa còn cùng Minh, Y cốc giao hảo, nếu họ có chút dị tâm (suy nghĩ gian dối) càng quét lục quốc e cũng cần tốn nhiều sức.”

   “Thừa tướng là cho rằng hoàng thất Long Ngự ta cùng Long các có liên quan?” Lời của Mặc Sĩ Lưu Thương ràng nhưng lại làm cho người ta phải lo sợ.

   “Vân Thanh dám. Vân Thanh đương nhiên cho rằng hoàng thất Long Ngự cùng Long các có liên quan, chỉ là hy vọng vương gia nếu có tin tức gì của Long các nhất định phải báo mọi người biết, dù sao việc này cũng liên quan đến tồn vong của lục quốc.”

   Liên quan đến tồn vong của lục quốc? Mặc Sĩ Lưu Thương cười nhạo. Chỉ có những người có năng lực mới lo sợ hão huyền. Hơn nữa dù cho lục quốc diệt vong thế nào? Liên quan gì đến . bảo vệ Long Ngự cũng chỉ vì hoàn thành tâm nguyện của mẫu hậu mà thôi. Nếu muốn cái ngôi vị hoàng đế Mặc Sĩ Lưu Vân và Mặc Sĩ Lưu Dạ còn có thể ngồi ở chỗ kia sao?

   boong thuyền, có người dò xét, có người quan sát, có người chờ đợi. Mà Long Chiến Nhã dưới nước lại là cảnh tượng khác.

   Cổ đại hoàn cảnh thực tốt! Nhìn bên dưới đáy biển, Long Chiến Nhã khỏi cảm khái. Nước trong veo đến độ có thể nhìn được cảnh vật hơn mười thước. Quay sang ba người khác làm cái dấu hiệu, bốn người vận chuyển nội lực bơi xuống đáy biển. Vừa đến đáy biển, bốn người liền tản ra bốn hướng.

   Kiếp trước Long Chiến Nhã thích bơi lội, kỹ thuật lặn vô cùng tốt, lại vì lâu được bơi lội, giờ phút này cũng ngừng năng động, giống như mỹ nhân ngư dưới biển sâu, dáng người lay động, cực kì linh hoạt, còn quên kiểm đất, dò đá để hiểu thêm cấu tạo nơi này chút. Chỉ trong chốc lát liền bơi xa mấy dặm.

   Nhưng Long Chiến Nhã tổng cảm thấy có điều gì đó thích hợp, là cái gì đây? Nước biển, thực trong suốt, ở trong nước giống như ở trong lòng mẹ vậy, thực thoải mái. Đáy biển, hạt cát , những tảng đá tròn. Thực vật ư, sinh trưởng rất tốt. Cá ư? Cá đâu? Long Chiến Nhã từng cái kể ra, cuối cùng cũng biết đúng chỗ nào. Nước biển thực trong suốt có thể nhìn đến cảnh vật ở mười thước hơn nhưng mà con cá đều có, cho dù là cá mập đến nàng cũng sợ, chỉ có điều là nơi này cái gì đều có. Đây là chứng minh cho cái gì? Trong biển thích hợp để sinh vật sinh tồn? Nếu vậy thực vật thủy sinh sao có thể phát triển tốt? Đây phải vấn đề dinh dưỡng, vậy chỉ có loại khả năng hải vực này có mãnh thú. tốt! Long Chiến Nhã hai chân đạp ở đáy biển cái, nhanh chóng trở về đường cũ, được nửa liền cảm nhận được nước biển xuất bất thường, cắn răng vận chuyển nội lực, tốc độ nâng đến cực hạn.

   Rất xa, Long Chiến Nhã nhìn thấy người ở hướng đối diện bơi tới, trái phải cũng có người bơi về hướng này, hiển nhiên người nọ cũng nhìn thấy được nàng, liều mạng huơ tay làm cái dấu hiệu.

   ‘Chạy mau’

   Long Chiến Nhã nhíu mày. Người là do tay nàng huấn luyện, có tố chất gì nàng hơn ai hết. Xem ra tình trạng tại còn tệ hơn so với tưởng tượng. Giương mắt nhìn về phía sau người nọ. Dường như có cái gì ở phía sau nhưng vẫn còn cách rất xa, nhìn thấy lắm, chỉ nhìn thấy ở xa xa bóng dáng lớn, xem bộ dáng nó thản nhiên bơi đến tựa hồ cũng sốt ruột ngược lại còn thập phần nhàn nhã. Có ý tứ gì? Vừa lúc hai người trái phải cũng bơi tới, Long Chiến Nhã làm cái thủ hiệu (hiệu lệnh bằng tay), ba người còn lại gật gật đầu đồng thời bốn người hướng về phía trước bơi .

   “Ngao!” Tựa hồ ý thức được bốn người muốn chạy trốn, sinh vật kia nóng nảy, nổi giận gầm lên tiếng, chuyển động thân hình tăng tốc đuổi theo.

   Long Chiến Nhã chỉ nghe tiếng vang lớn, bên tai rung lên ong ong, nước biển bốn phía vì tiếng vang này mà kịch liệt rung động, quay đầu lại nhìn chỉ thấy sinh vật kia rất nhanh tới gần. Long Chiến Nhã nhíu mày, bốn người bọn họ cho dù kỹ năng bơi có tốt thế nào so ra cũng đều kém hơn loại sinh động vật sống ở thiên nhiên thủy sinh. Lại làm cái thủ hiệu, bảo ba người kia trước, Long Chiến Nhã lấy ra chủy thủ bên hông, lơ lửng đứng trong nước.
   Ba người nhìn tư thế này của Long Chiến Nhã, liếc nhau, cắn răng cái, liều mạng hướng về phía trước bơi .

   Long Chiến Nhã nhìn chằm chằm vào sinh vật ngừng đến gần, rốt cuộc cũng thấy toàn cảnh, song da đầu Long Chiến Nhã cảm thấy run lên.

   Thân thể dài hơn ba thước, toàn thân lóe ra ánh sáng ngũ sắc, bốn chân to lớn, cái đầu khổng lồ đỉnh đầu có cái sừng ngăn ngắn. Trong kiến thức hiểu biết của Long Chiến Nhã từa hồ có loài sinh vật trưởng thành có cái hình dạng này, sinh vậy này dường nhu được mọi người gọi là ‘Giao’ (con thuồng luồng), hình như có thể lột xác thành ‘Giao Long’, có thể là vua của đại dương. Chết tiệt! Sinh vật trở thành thần thoại kia sau lại xuất ở đây!

   Giao cách Long Chiến Nhã ngày càng gần, trong mắt nó lộ ra vẻ khinh thường, lại rống tiếng, kích khởi dòng nước bạo phát đẩy Long Chiến Nhã ra mấy thước.

   Cảm giác được xung lực to lớn, Long Chiến Nhã theo bản năng dùng hai tay đan chéo trước ngực phòng hộ, nhắm hai mắt lại, chỉ cảm thấy được mình bị đẩy khá xa. Lại mở to mắt, phát mình ở gần mặt nước, khỏi vui vẻ, thầm nghỉ nếu con Giao này tru lên vài tiếng nữa cũng tệ. Chỉ tiếc miệng của nó mở rộng ra chuẩn bị vọt tới Long Chiến Nhã, đương nhiên là muốn ngụm nuốt luôn cả nàng. Nhìn con vật kia há cái mồm to như chậu máu, còn có ánh sáng lạnh từ răng nanh phát ra, Long Chiến Nhã rùng mình, nhanh chóng bơi sang bên, khó khăn né qua. Giao ‘lão đại’ cứ như vậy mà tiến sát đến trước mặt Long Chiến Nhã, Long Chiến Nhã định nâng tay đâm đao nhưng mắt sắc của nàng lại nhìn thấy người nó đầy những mảnh ngân quang, chạy nhanh lộn ngược về phía sau trốn . Cảm thấy đau đớn từ dưới đùi truyền đến, máu lan ra trong nước. Thầm mắng tiếng, Long Chiến Nhã vận chuyển nội lực, nghiêng sang bên dừng lưng Giao, nâng tay lên đâm mạnh nhát.

   Khóe mắt Long Chiến Nhã co rút, nhìn chủy thủ tay gãy, hồi lâu được gì. Vảy cá này dùng sắt để đúc sao?

   Giao cảm giác được động tác của Long Chiến Nhã, trở mình cái đem Long Chiến Nhã quăng . Long Chiến Nhã cừa định làm động tác tiếp theo, lại cảm thấy bên hông có cỗ lực lượng lôi kéo, nhanh chóng kéo cả người nàng lên mặt biển, tốc độ còn nhanh hơn Giao vài phần.
   thuyền, đám người có khẩn trương có nhàm chán nhìn vào mặt biển, lúc lâu sau mới nhìn thấy mặt nước nhô lên ba cái đầu.

   “Thu dây thừng!” Ba người vừa nhô lên được mặt biển, cùng lúc rống to, thanh tràn đầy lo lắng.

   thuyền Long các vẫn có người ở khoang đáy chờ bọn người Long Chiến Nhã nổi lên, lúc này nghe được tiếng đồng bạn hô, khởi động bốn vòng tròn bắt đầu chuyển động với tốc độ cao, dây thừng nhanh chóng được thu về kéo cùng với người buộc nó người, đây cũng là do Long Chiến Nhã thiết kế cũng có thể mọi cơ quan thuyền này đều là do Long Chiến Nhã tự mình thiết kế. Mà sợi dây Long Chiến Nhã buộc người chỉ kéo về được sợi dây, thấy người đâu.

   “Sao lại chỉ có ba người?” Vẫn luôn chú ý vào mặt biển, đám người Mặc Sĩ Lưu Vũ rất nhanh nhận ra có chỗ ổn. Mặc Sĩ Lưu Thương vì nội lực cao hơn những người khác nên nhìn thấy cũng ràng hơn, lúc dây thừng kéo người lên dây thừng có người. Trái tim Mặc Sĩ Lưu Thương co rút mạnh, tâm lâm vào khủng hoảng mà trước nay chưa từng có.

   “Long tôn đâu?” Liễu Thừa Phong nhướng thân về phía trước dò xét, tầm mắt đảo qua lại mặt biển, tìm thấy được Long Chiến Nhã.

   Kì Dương và Bách Lí Linh từng bước bước về phía trước. Mặc Lam và Hách Liên Hiểu nhíu mi. Phượng Lẫm muốn nhảy lên lan can, chỉ cần tay dừng chút sức nhảy ngay vào trong biển.

   “Mau nhìn!” Viên Liệt hô to tiếng, ngón tay chỉ bên trái.

   Mọi người nhìn thấy cái bóng dáng nhắn phá nước nhảy lên giữa trung, lộn ngược ra sau cái vững vàng dừng chiếc thuyền người. Theo sát phía sau nàng là con quái vật to lớn, nó phóng lên khỏi mặt nước ngẩng đầu lên trời rống giận tiếng, đứng thẳng, nửa thân lộ ra mặt nước, ‘lão đại’ cúi đầu nhìn chòng chọc vào Long Chiến Nhã. người thú bắt đầu giằng co.

   “Nhã nhi!” Đồng tử Mặc Sĩ Lưu Thương co rút, rốt cuộc nhịn được, phi thân nhảy tới bên cạnh Long Chiến Nhã.

   “Bị thương?” Giọng Mặc Sĩ Lưu Thương được tốt lắm, đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào miệng vết thương ở đùi của Long Chiến Nhã.

   đáng ngại.” nghiêng đầu nhìn, biểu tình của Long Chiến Nhã bị mặt nạ che khuất nhưng Mặc Sĩ Lưu Thương nghe được giọng của nàng rất thận trọng.

   “Cái gì vậy?” Phẫn hận nhìn chằm chằm vào quái vật lớn kia, giọng Mặc Sĩ Lưu Thương vô cùng tốt. Là thứ này đả thương người của ?

   “Trời ạ! Là Giao!” Long Chiến Nhã chưa kịp trả lời, bị Hách Liên Ảnh ở xa xa giành trước.

   “Giao? Cái gì vậy?” Tiêu Triết khó hiểu. Làm cho tất cả người ở đây khinh bỉ, Dạ Lăng lùi về sau
   từng bước, tránh xa Tiêu Triết khoảng.

   “Giao ở trong truyền thuyết sở hữu năng lực của rồng, luôn ở trong nước, năm trăm năm có thể hóa thành rồng.” Giọng của Hách Liên Ảnh ra kính sợ.

   “Hóa rồng? Vậy đó phải là thần thú rồi sao?” Tiêu Triết quay đầu nhìn về phía con quái vật lớn biển, bộ dạng của nó có vài phần giống với rồng trong tranh vẽ, cả người đầy vảy, dưới ánh mặt trời phát ra ánh sáng rực rỡ, lộ ra vẻ cao quý.

   “Tiểu Nhã nhi, ngươi chọc tới thần thú rồi sao.” Minh tôn Bách Lí Mạch lướt nước đến, dừng lại bên người Long Chiến Nhã, trong lời tất cả đều là vui sướng khi thấy người gặp họa.

   “Thần thú? A, bất quá là chỉ loài bò sát mà thôi.” Trong mắt Long Chiến Nhã hề ý sợ hãi, ngược lại còn lóe ra hưng phấn, chỉ cảm thấy cả người đều chuẩn bị tốt lắm nhảy vào chiến đấu.

   “Này, ngươi chạy lại đây sao lại mang binh khí đến cho ta?” Long Chiến Nhã trừng mắt liếc .

   phải ngươi có mang chủy thủ rồi sao?” Bách Lí Mạch ngạc nhiên. người Long Chiến Nhã lúc nào cũng thiếu chủy thủ, cho nên nàng rất ít dùng những binh khí khác, hoặc là tay hoặc là chủy thủ. Hôm nay làm sao vậy?

   gãy.” Long Chiến Nhã nhún vai.

   “Gãy?” Bách Lí Mạch kinh hãi, vật kia có thể chém sắt như chém bùm, là trong mười binh khí được xếp bảng hạng mười binh khí nhiếp hồn*. “Người dùng nó làm gì?”
   (*nhiếp hồn: lấy mạng người)

   “Chém thú.”

   “Là con vật trước mắt này?” Bách Lí Mạch khóe miệng run rẩy. Nàng chém đến như thế nào? Đến nổi gãy cả chủy thủ.

   nhãm. Chỉ đao.”

   “Vậy ngươi muốn cái gì?” Bách Lí Mạch thể đánh giá con thú trước mắt lần nữa, nó hoàn toàn hợp với thẩm mỹ của .

   “Ngươi đưa ta mượn thanh Đoạt hồn đao dùng” Đoạt hồn đao là binh khí đứng hàng thứ nhất bảng, Bách Lí Mạch cũng vì tò mò nên ‘mượn’ của người khác dùng, sau đó mượn dài hạn trả.

   “Được.” Bách Lí Mạch trở về bằng đường cũ, lướt qua người bên cạnh, chân chạy nhanh .

   “Ngao!” Con thú bị ngó lơ nên vui, nhưng lại e ngại khí thế cường đại của Long Chiến Nhã và Mặc Sĩ Lưu Thương nên dám hành động thiếu suy nghĩ, chỉ có thế nhìn Long Chiến Nhã gầm lên giận dữ mang theo trận gió mạnh, thiếu chút nữa ném bay Long Chiến Nhã, may mắn có Mặc Sĩ Lưu Thương ôm nàng hướng qua phía bên cạnh, cách ra xa đoạn dài.

   “Thực có kiên nhẫn.” Long Chiến Nhã bĩu môi.

   “Long các chuẩn bị!”

   “Chuẩn bị làm cái gì?”

   “Làm cái gì?” Long Chiến Nhã nhìn con Giao kia nở nụ cười, nụ cười vô cùng tà ác.

   “Vừa mới có được nội lực vậy lấy nó luyện tập chút, tốt nhất nên lột bộ da của nó làm áo
   giáp.”

   “Cẩn thận.” Luyện tập? Mặc Sĩ Lưu Thương cảm thấy buồn cười, cũng chỉ có tiểu nữ nhân này mới dám như vậy.
   thuyt thích bài này.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 29: Giao chiến với Giao Long


   “Các ngươi định làm gì? Đó là thần thú!” Nhìn người của Long các gọi tới gọi lui an bài tốt mọi chuyện, Hách Liên Ảnh hoảng sợ hô to. biết phải làm thế nào, mọi người trong Long các hề nhìn đến nàng.

   “Long tôn! thể vô lễ đối với thần thú! bị trời phạt!” biết có phải do đọc nhiều sách quá hay , Hách Liên Ảnh cảm thấy bọn họ căn bản thể chống lại thần thú, tại nhìn thấy người của Long các chuẩn bị tốt tất cả chỉ cảm thấy hoảng sợ vô cùng.

   “Trời phạt?” Long Chiến Nhã nghiêng đầu nhìn Hách Liên Ảnh, khóe miệng khẽ nhếch gợi lên chút cười khinh thường.

   “Bản tôn đúng là chưa bị trời phạt lần nào, thử lần tựa hồ cũng tệ lắm.” Đưa tay bắt lấy Đoạt hồn đao từ Bách Lí Mạch ném tới, xoay thanh đao ở trong tay hai vòng, Long Chiến Nhã vươn ra cái lưỡi đỏ như hoa tử đinh hương liếm môi, gợi lên nụ cười thị huyết.

   Nhìn động tác của Long Chiến Nhã, thân mình Mặc Sĩ Lưu Thương cứng đờ, cười sủng nịch, buông ra tay ôm lấy Long Chiến Nhã, rút ra nhuyễn kiếm hông, đứng yên bên.

   Dường như cùng thời điểm Mặc Sĩ Lưu Thương buông tay, Long Chiến Nhã hai bước vọt mạnh lên giữa trung, chọn lấy góc độ hoàn hảo nhảy tới bên cạnh con thú kia, vẫy tay xuất ra đao.

   “Keng” tiếng, ánh sáng sắc lạnh đao cùng những cái vảy như ngọc lưu ly kia va chạm cùng chỗ, ma sát làm xuất những tia lửa. Long Chiến Nhã sửng sốt rồi lập tức cười đến vui vẻ, lưng áo vừa chuyển lại lặn vào trong nước.

   Mỗ thú rống lên tiếng, chui theo vào trong nước.

   Phá nước nổi lên, Long Chiến Nhã từ giữa vòng vây của bốn chiến thuyền nhảy ra, dừng trươc mặt Mặc Sĩ Lưu Thương boong thuyền.

   “Trải đường cho bổn tôn!” Hét to tiếng, người của Long các đồng loạt ra tay, vài gốc Thiên tàm ti bay múa giữa trung, mà mỗ thú hiển nhiên để vào mắt, phá tuyến nhảy vào chỉ hướng về Long Chiến Nhã mà gầm lên. Rất nhanh, vài gốc Thiên tàm ti kết hợp đan xen với nhau trung, hình thành cái lục giác, chính giữa là mỗ thú.

   Thấy ‘đường’ được trải tốt, Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương, Bách Lí Mạch và Dạ Lăng từ bốn phương tám hướng nhảy vào, đánh về phía mỗ thú. Mỗ thú từ lúc sinh ra đến giờ đây là lần đầu tiên bị vây công như vậy, nó giận giữ, cái đuôi to lớn vung ra khiến cho Mặc Sĩ Lưu Thương và Bách Lí Mạch tiến tới phải thay đổi phương hướng, nhảy lên Thiên tàm ti ở giữa trung mượn lực, người tấn công đầu người tấn công đuôi. Bên kia, mỗ thú vươn móng vuốt chụp về phía Dạ Lăng, Dạ Lăng vận chuyển nội lực vung kiếm đón nhận, kết quả bị móng vuốt đánh bay, cũng may thân mình từng đấu dưới trăm trận nên ở giữa trung uốn éo thắt lưng, hai chân bước lên Thiên tàm ti mượn lực lộn ngược trở xuống boong thuyền. Long Chiến Nhã ở giữa trung có điểm dừng tốt, bị trận gió từ tiếng rống giận của mỗ thú thổi mạnh trở về boong thuyền.

   “Chiết tiệt!” Long Chiến Nhã mắng tiếng, hưng phấn trong ánh mắt càng ngày càng đậm.

   Kiếm Mặc Sĩ Lưu Thương vững vàng chém đầu mỗ thú, nhưng cũng chỉ liên tiếp bắn ra tia lửa tạo thành bất cứ tổn thương nào, thấy thế hai chân đạp người mỗ thú, trở về boong thuyền. Bách Lí Mạch bên kia cũng thu hoạch được gì đành trở về boong thuyền.

   Nhìn con thú trước mắt, phản công của bốn người đều vô ích.

   Chiến ý trong mắt Long Chiến Nhã ngày càng đậm, vung đao lần nữa nhảy lên. Ở giữa trung chống lại móng vuốt to lớn của mỗ thú chụp xuống, Long Chiến Nhã trong phút khó khăn kiên cường né qua, sau đó tay ấn lên móng vuốt to lớn mượn lực hướng về phía trước nhảy lên, nửa đường lại gặp phải cái mồm máu của mỗ thú, tâm Long Chiến Nhã run lên, hai chân chạm thân mỗ thú chút, mặc dù có hơi trơn nhưng với Long Chiến Nhã chỉ cần có chỗ để mượn lực rồi lại né tránh , Long Chiến Nhã tiếp tục hướng về phía trước, cuối cùng đáp cái đầu khổng lồ kia.

   Mỗ thú giận. Đầu của nó sao có thể để cho nhân loại bé này đứng! Liều mạng lắc đầu, muốn quăng người đầu .

   Long Chiến Nhã cảm giác được dưới chân chênh vênh, vươn tay bắt lấy cái sừng trước mắt nhưng vẫn ổn định được thân mình, cả người bị lắc tới lắc lui, đầu thực choáng váng.

   “Chết tiệt! Nhất định phải lánh đến cổ!” Long Chiến Nhã giận, tay dùng chút lực, hướng lên trung tung mình nhảy đến mũi mỗ thú, thừa lúc nó chưa kịp phản ứng vung đao đâm vào trong mắt, sau đó lập tức rút ra, tung người trở lại boong thuyền.

   “Ngao!” Mỗ thú kêu rên tiếng thống khổ, vặn vẹo thân hình cao lớn, móng vuốt chụp loạn, đuôi vẫy lung tung, lực phá hoại vô cùng lớn.

   “Bắn tên.” Bách Lí Mạch nhìn mỗ thú cười đến hiểm. Cứng rắn? Ta xem ngươi có thể cứng được đến bao lâu! tin là vạn mũi tên cũng tìm được điểm yếu của ngươi!

   Người của Minh tuân lệnh, lấy ra cung tên, tản ra bốn chiến thuyền, giơ cung về phía mỗ thú bắn tên. Đám người Long Chiến Nhã cũng lui ra phía sau những người bắn tên, đứng ở phía sau quan sát.

   Vô số mũi tên cắm vào nhiều nơi thân mỗ thú, tuy rằng thể tạo ra tổn thương nhưng lại càng thêm chọc giận nó. ở đây xưng bá nhiều năm có bao giờ bị nghẹn uất? Thế mà hôm nay lại bị cái nhân loại bé này chọc mù mắt, còn bị vô số sắt vụn này tiếp cận?!. Tâm hồn yếu ớt của nó bị tổn thương! ( :)) ) Nổi giận gầm lên tiếng, mỗ thú vung lên cái đuôi nện về phía chiếc thuyền Long Chiến Nhã đứng.

   “Lui!” Long Chiến Nhã cao giọng quát tiếng, những người thuyền rút về hai hướng, có khinh công tốt liền xoay người nhảy xuống biển, nhất định có người đến giúp bọn họ.

   Nhìn chỗ vừa bị con thú trước mắt nện phải kia giờ chỉ còn thưa thớt những bộ phấn của gỗ, Long Chiến Nhã nuốt xuống ngụm nước bọt. Ai ya, nếu nàng chỉ chậm giây phỏng chừng cũng có kết cục như vậy, tan xương nát thịt!

   “Bổn vương cũng thử xem!” Hai mắt Liễu Thừa Phong lóe sáng, đợi mọi người phản ứng xông ra ngoài, giẫm lên Thiên tàm ti lần nữa được bố trí tốt hướng về phía trước phóng , nhắm vào mỗ thú ‘lão đại’ ra chưởng.

   Mỗ thú có chút đau, uốn éo thân mình, vung mạnh đầu đem Liễu Thừa Phong quăng ra ngoài thẳng đến thuyền tới chỗ Mặc Sĩ Lưu Thương đáp xuống tạo thành cái hố lớn.

   “Khốn! Thực đau tay.” Nhìn bàn tay có chút ửng đỏ, Liễu Thừa Phong kêu rên, rốt cuộc là cái gì đây? Da dày!

   Mặc Sĩ Lưu Thương gì, đem nhuyễn kiếm cầm trong đưa tới. Liễu Thừa Phong vừa nhìn thấy thanh nhuyễn kiếm liền im lặng. thanh kiếm kia có nhiều chỗ hỏng, cái tay này của bị phế bỏ cũng là may mắn lắm rồi!

   Đột nhiên tiếng tiêu vang lên, mọi người đều nhìn lại, là Mặc Lam thổi tiêu.

   “Bây giờ còn có tâm tình thổi tiêu?” Tiêu Triết trừng mắt.

   Dạ Lăng tận trời xem thường.

   “Ngươi biết công?” Long Chiến Nhã hỏi.

   Mặc Lam gật đầu, ngừng đem nội lực rót vào tiếng tiêu.

   cảm giác được phong nhận (gió quét) vậy chính là loại quấy nhiễu tinh thần. Long Chiến Nhã xoay người, lại nhìn về phía Giao.

   Mỗ thú nóng nảy bắt đầu ngừng công kích tiếp theo ngày càng im lặng, càng ngày càng im lặng, cuối cùng thân thể từng chút chìm vào trong nước.

   “Cái này xong rồi?” Liễu Thừa Phong ngơ ngác nhìn mỗ thú chỉ còn nửa cái đầu nhô lên mặt nước, khóe miệng co rút. Tên kia sao lại sớm thổi!

   Mắt thấy mỗ thú gần như hoàn toàn nhập vào trong nước đột nhiên lại mở mắt, nó nổi giận gầm lên tiếng nhảy lên khỏi mặt nước.

   “Phốc” Mặc Lam phun ra ngụm máu tươi, sắc mặt trở nên tái nhợt.

   Long Chiến Nhã hắc tuyến. Đây là thú gì? Thú biết công sao? Thú có thể nhận thấy được trong nhạc có vấn đề? đại lục ít có người có thể phá được công công kích tinh thần vậy mà lại bị con thú nào hóa giải? Đạo lý gì đây?

   Mỗ thú hoàn toàn nổi giận, rung đùi đắc ý chút lại nổi loạn, thích thích dòng nước rung chuyển mặc dù phải sóng gió động trời cũng hàm chứa khinh thường, đẩy ba chiêc chiến thuyền người tản , boong thuyền đám người ẩm ướt từ đầu đến chân hơn nữa thuyền của Mặc Sĩ Lưu Thương đứng cũng hỏng hết.

   Dùng nội lực để giữ cho thân thế cân bằng, Long Chiến Nhã gắt gao nhìn con quái vật lớn trước mắt mà nổi giận. Chiết tiệt! Thân thể đầy vảy đao thương bất nhập kia cũng nhất định phải có cái nhược điểm. Ở đâu? Rốt cuộc ở đâu?!

   thân Giao đầy những tầng vảy, sau khi thấm nước phát ra ánh sáng càng thêm kiều diễm, cơ thể lại vặn vẹo chiếu ra nhiều màu sắc.

   Ở đâu? Ở đâu? Rốt cuộc ở đâu?

   Tìm được rồi!! Những ánh sáng nhiều màu kia có chỗ đột nhiên tạm dừng. Long Chiến Nhã vận mười thành nội lực toàn bộ quán chú thanh đao, nhảy mạnh lên hướng thẳng đến chỗ kia.

   “Phá!” Hét lớn tiếng, thanh Đoạt hồn đao thành công đâm vào da thịt.

   Mỗ thú bị thương, điên cuồng hét lên tiếng, cả người vung loạn quăng Long Chiến Nhã và thanh đao ra ngoài.

   “Lưu Thương!” Phương hướng kia Mặc Sĩ Lưu Thương thích hợp tiến công nhất cho nên Long
   Chiến Nhã cũng nghĩ nhiều trước khi bị quăng hô to tiếng, sau đó cả người đâm vào hắc thiết thuyền lớn của mình, phun ra ngụm máu tươi, rơi xuống biển.

   “Đáng chết!” Nhìn Long Chiến Nhã rơi vào trong biển, Mặc Sĩ Lưu Thương nổi giận gầm lên, cả người như sao băng lao đến mỗ thú, tại vết thương Long Chiến Nhã vừa đâm lại hung hăng đâm vào kiếm nữa rồi chút do dự rút kiếm ra, hai chân giẫm người Giao lao về hướng Long Chiến Nhã vừa rơi xuống.

   Hai người trước sau, tốc độ cực nhanh.

   Bách Lí Mạch thấy Mặc Sĩ Lưu Thương nhảy xuống biển tìm Long Chiến Nhã, cũng lo lắng nhiều, đôi mắt sắc lạnh nhìn vào Giao giãy dụa, hừ lạnh tiếng rồi vọt lên, vung ngang kiếm, tại nơi hai người kia vừa đâm vào, ngang tàn chém kiếm đem mỗ thú cắt thành hai nửa. Hai chân đạp mặt biển trở về thuyền.

   “Chuẩn bị mang Tiểu Nhã nhi lên.” Ném thanh kiếm dính đầy máu xuống biển, Bách Lí Mạch xoay người tiến vào tiểu lâu.

   Mọi người thấy có chuyện gì đều trở vào tiểu lâu.

   chiến thuyền khác tình trạng có vẻ thảm hơn, trận chiến vừa rồi mặt dù họ có ra tay nhiều nhưng thân thuyền vừa nãy bị chênh ra đụng phải Giao bị thương, người chết do bị cái đuôi nó chụp phải ít, còn phải vớt vị Chiến vương vừa nhảy xuống biển kia nên nhất thời hơi bối rối.

   “Xem ra Chiến vương gia và Long tôn chỉ là có quen biết.” Nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương ôm Long Chiến Nhã lên thuyền, hào quang trong mắt Bách Lí Linh lóe lên.

   “Thiết, nhất kiến chung tình được sao!” Biết hai người kia vừa rồi thân thiết để lộ ra sơ hở, Tiêu Triết dửng dưng ném ra câu rồi kiểm tra lại số người của mình dẫn mọi người qua chiếc thuyền lớn đối diện.

   Dạ Lăng ở phía sau bội phần xem thường, Mặc Sĩ Lưu Vũ cười hà hà cũng phi thân qua bên kia.

   Bách Lí Linh đen mặt. Nhất kiến chung tình? Có quỷ mới tin!

   Mặc Sĩ Lưu Thương ôm Long Chiến Nhã vào tầng thứ hai của tiểu lâu. Phòng Long Chiến Nhã ở nơi nào?

   Nam Phong Nguyệt và Bách Lí Mạch đến nhìn xem chút rồi quăng cho Mặc Sĩ Lưu Thương lọ thuốc sau đó thản nhiên rời .

   Phong Hồn và Phong Ly đưa nước tắm tới, trong nước được bỏ thêm mấy thứ dược liệu, để lại quần áo mới khô ráo rồi rời .

   Tiểu Nhược Thần và Phong Tiêu theo Phong Hồn và Phong Ly vào dạo quanh vòng rồi cũng ngoan ngoãn ra ngoài.

   Mặc Sĩ Lưu Thương nhìn Long Chiến Nhã cả người ướt đẫm sắc mặt có chút tái nhợt, lại nhìn thuốc nước tắm kia cuối cùng đành tự mình ra tay cởi ra y phục của cả hai, ôm Long Chiến Nhã cùng tắm rửa.

   Đây nhất định là công việc khó khăn nhất cơ hồ là lúc da thịt cả hai chạm vào nhau, hạ thân liền có phản ứng. Nhìn sắc mặt tái nhợt của Long Chiến Nhã vẫn còn hôn mê, cắn răng, nhẫn! Khoản nợ này, nhất định làm cho nàng nhớ kỹ! Về sau đòi lại gấp bội! Tắm canh giờ trong nước thuốc, Mặc Sĩ Lưu Thương chịu đủ dày vò tuy rằng có thể ăn đậu hủ nhưng chắc chắn là đổ thêm dầu vào lửa, đành nghẹn khuất.

   Rốt cuộc qua canh giờ, Mặc Sĩ Lưu Thương nhanh chóng mặc quần áo của hai người vào, cho Long Chiến Nhã uống thuốc rồi ôm nàng ngủ, thầm tính kế khi nào nên cùng người nào đó đòi nợ.

   Trong hôn mê Long Chiến Nhã khỏi sợ run người.
   thuyt thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 30: Ngày thanh nhàn.


   “Nhã nhi, rời giường .” Mặt trời lên cao, trong phòng đầy ánh nắng, nhưng Mặc Sĩ Lưu Thương lại có tâm tình thưởng thức. Ngày trước nàng ngủ lần là ngủ hết mười ngày lần cũng lâu như vậy chứ? Thực nhịn được nữa Mặc Sĩ Lưu Thương bắt đầu kêu người nào đó rời giường.

   “Nhã nhi, đừng ngủ nữa. Rời giường, được ?”

   “Ưm, đừng ầm ỹ.” Mơ mơ màng màng oán giận tiếng, Long Chiến Nhã tự động nhích lại gần nguồn nhiệt bên người, tiếp tục ngủ.

   “Ha ha.” Biết nàng phải hôn mê Mặc Sĩ Lưu Thương an tâm rồi. vậy nàng muốn thức cứ tiếp tục ngủ . Mặc Sĩ Lưu Thương tâm tình tươi tốt hẳn bắt đầu thưởng thức dung nhan khi ngủ của Long Chiến Nhã.

   “Ưm.” Tuy rằng nàng biết là hơi thở quen thuộc nhưng ở đây có thứ như tia X-Quang cứ nhằm vào người như thế Long Chiến Nhã ngủ được mới là lạ. “Ngươi ra ngoài.” Nhìn như vậy nàng làm sao ngủ.

   “Ha ha.” Cảm thấy giọng của Long Chiến Nhã giống như làm nũng, Mặc Sĩ Lưu Thương sung sướng nở nụ cười. “Ngủ được dậy .” Dù sao nằm giường đến thắt lưng mỏi nhừ rồi nhưng lại luyến tiếc rời .

   cần, người mới nên ra.” Long Chiến Nhã bĩu môi, hai tay đẩy ra khỏi ngực Mặc Sĩ Lưu Thương ý muốn đem người này ra khỏi giường, đáng tiếc nàng còn chưa tỉnh ngủ hẳn nên hai tay mềm mại bé kia chút khí lực lại tựa như càng quyến rũ người nào đó.

   Ánh mắt Mặc Sĩ Lưu Thương tối sầm lại, nhanh chóng cúi đầu, cho Long Chiến Nhã cái hôn nhiệt tình vào buổi sáng.

   Trong mơ hồ, Long Chiến Nhã vươn tay vòng lên cổ Mặc Sĩ Lưu Thương tự giác bắt đầu đáp lại , lớn mật quấn lấy lưỡi Mặc Sĩ Lưu Thương khiêu khích.

   Mặc Sĩ Lưu Thương kinh ngạc, hô hấp nháy mắt rối loạn, đôi bàn tay to lớn chạm vào lớp áo lót mỏng manh của Long Chiến Nhã vuốt ve thân hình bé kiều diễm của nàng khiêu khích lại.

   “Ưm......” tiếng kiều từ miệng Long Chiến Nhã phát ra lại như tiếng trống vũ điệu nhàng làm cho Mặc Sĩ Lưu Thương động tâm, đưa tay cởi chiếc áo của Long Chiến Nhã.

   “Tiểu thư.” Tiếng Phong Hồn lạnh như băng ở ngoài cửa vang lên.

   Hai người giường cứng đờ, thần trí cũng khôi phục lại mấy phần.

   “Chết tiệt!” Mắng tiếng, Mặc Sĩ Lưu Thương nhụt chí ôm Long Chiến Nhã vào lòng, đem mặt nàng vùi trong hõm cổ, từ từ hồi phục lại hô hấp của mình.

   “Chuyện gì?” Điều chỉnh lại hô hấp chút nhưng trong giọng của Long Chiến Nhã vẫn chứa nhiều kiều mỵ.

   “Bọn người Hách Liên Hiểu lên thuyền là có việc thương lượng.” Nhận thấy thanh của Long Chiến Nhã có chút khác thường, Phong Hồn ngừng lại chút nhưng chỉ là trong nháy mắt.

   “Ta biết rồi.”

   “Cứ để cho bọn họ chờ!” Vừa nghe được tiếng bước chân rời của Phong Hồn, Mặc Sĩ Lưu Thương oán giận . Chiết tiệt! Sớm đến muộn đến, đến được bên miệng con vịt lại bay!

   “Đứng lên.” Buồn cười liếc mắt nhìn mình người Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã dường như vỗ vỗ lưng trấn an. Cảm giác vừa rồi cũng tệ lắm nếu Phong Hồn đến đây chừng chính nàng cũng quên mất bản thân vẫn chưa đến tuổi để thất thân.

   tình nguyện đứng lên, Mặc Sĩ Lưu Thương ai oán nhìn Long Chiến Nhã.

   “Ngươi làm sao? Mau đứng lên!” Long Chiến Nhã dở khóc dở cười. Vị phu quân oán hận nàng trước mắt này là Chiến thần của Long Ngự quốc sao? Thực kém xa quá !

   Mặc Sĩ Lưu Thương vẫn như trước ai oán nhìn Long Chiến Nhã.

   “Tốt lắm, mau đứng lên.” Bất đắc dĩ hôn lên môi Mặc Sĩ Lưu Thương cái. Người này biết thực lực của nàng vậy mà vẫn có lúc lo lắng cho nàng a. “Ta mới mười hai tuổi.”

   Ngẫu nhiên được lợi, oán khí cuối cùng cũng giảm bớt ít nhưng lại nghe đến nửa câu sau của Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương liền mặt đen, phẫn nộ xoay người xuống giường. Sau khi xoay người khóe miệng lại cong lên.

   nén nhang sau, hai người xuất ở boong thuyền. Mặc Sĩ Lưu Thương vận hắc y áo thêu hoa văn màu đỏ sậm, vừa đến dùng ánh mắt lạnh lẽo nhìn Hách Liên Hiểu. Hách Liên Hiểu run run bắt đầu ngẫm nghĩ lại xem mình làm gì trêu trọc đến vị Chiến thần này. Long Chiến Nhã đầu tóc bay tán loạn, có vài phần tự nhiên tùy hứng, người là bộ đồ màu đỏ thêu hoa văn đen, cũng có cùng loại khí chất với Mặc Sĩ Lưu Thương cảm giác tương thông, nàng mang mặt nạ màu đen lại thêm vài phần thần bí.

   “Lôi vương tìm đến bản tôn là vì chuyện gì?” Tiếp nhận ly trà từ tay Phong Ly, Long Chiến Nhã lười biếng ngồi tựa lên ghế. “Minh tôn và Y tôn đâu?”

   “Ở tầng ba.” Từ khi tam tôn cùng qua lại với nhau hai người kia dần dần đều đem quyền quyết định giao lại cho tiểu thư nhà mình, cũng sợ tiểu thư mang Minh và Y cốc bán .
   Long Chiến Nhã bĩu môi, hai người kia càng ngày càng lười .

   “Bổn vương muốn tìm Long tôn bàn bạc về chuyện bố trí nhân lực.”

   “Bố trí nhân lực?” Ánh mắt Long Chiến Nhã đảo qua đám người Bách Lí Linh sau lưng Hách Liên Hiểu. “Bố trí người có vấn đề gì?”

   “Long tôn cũng biết, trận chiến hôm qua hủy hai chiến thuyền, thuyền của bổn vương cũng thể chở hết nhiều người như vậy cho nên muốn nhờ Long tôn giúp việc này.”

   “Dựa vào cái gì mà bản tôn phải giúp ngươi chuyện này?” Giương mắt liếc nhìn Hách Liên Hiểu, giọng điệu của Long Chiến Nhã mười phần đều là tùy hứng.

   “Ngươi! Ngươi làm sao có thể như vậy được? Hải ngoại này nguy cơ tứ phía muốn sống mà rời khỏi đây tại nên nhất trí cùng đoàn kết giúp đỡ nhau. Ngươi bây giờ là có ý tứ gì?” Nhìn bộ dáng kiêu ngạo của Long Chiến Nhã, Viên Phỉ liền thấy vừa mắt.

   “Còn sống rời khỏi đây?” Long Chiến Nhã cười khẽ. “Bản tôn và người của bản tôn đương nhiên còn sống mà trờ về. Về phần các người liên quan gì với bản tôn? Đoàn kết nhất trí? Giúp đỡ cho nhau? Viên tiểu thư đúng là biết xấu hổ còn mở miệng ra!”

   “Ngươi có ý tứ gì?”

   “Có ý tứ gì?” Long Chiến Nhã ném ly trà .

   ‘Xoảng’ tiếng vỡ nát. “Thời điểm bản tôn gặp nguy hiểm trước mắt các ngươi ở đâu? Viên tiểu thư ở đâu? Giờ sao? tại các ngươi có chỗ ở tìm đến bản tôn đoàn kết hỗ trợ? là làm cho thiên hạ chê cười!”

   “Như vậy Long tôn muốn như thế nào mới cho ta lên thuyền?” Trải qua trận chiến hôm qua mọi người đều ràng chuyện, chỉ có hắc thiết thuyền này là vững chắc nhất, thuyền của bọn họ gặp phải cái gì Giao chỉ mới quăng đuôi chạm phải liền biến thành bột cả.

   “Mười vạn lượng hoàng kim, bao ăn bao ở.”

   “Ngươi còn hơn cả cướp!” Viên Phỉ trừng mắt. Mười vạn lượng? Nàng còn dám mở miệng ra!

   “Viên tiểu thư có thể trả.” Cướp? Cướp đâu có nhiều như vậy.

   “Bổn tiểu thư cần gì đến nơi này.”

   “Được.” Viên Phỉ vừa dứt lời, tiếng Hách Liên Hiểu lại vang lên làm cho Viên Phỉ thiếu chút nữa chết vì nghẹn. Là mười vạn lượng đấy! Hoàng kim đấy! Bọn họ nghĩ gì mà đồng ý với nàng ta thế kia.

   “Chư vị tìm Phá Phong kí phiếu nợ là có thể đến ở. Mỗi người có thể mang theo hai tùy tùng. Phá Phong, viết phiếu nợ, mười vạn lượng hoàng kim.” Câu cuối cùng còn tăng thêm vào nội lực ý muốn cho Phá Phong ở tầng ba nghe . Chủ tử lười biếng vậy thuộc hạ làm nhiều thêm chút . “Phong Ly, mở ra tầng bốn và hai tầng bên dưới”

   “Dạ.”

   Tầng bốn và hai tầng dưới? Có ý tứ gì? Đám người Hách Liên Hiểu phân phó tùy tùng mang theo trở về chuẩn bị đồ đem đến, vài người còn lại ở lại thuyền.

   Sau khi Phong Ly rời lâu chợt nghe tiếng vang kẽo kẹt của nơi nào đó thuyền, giống như tiếng kim loại ma sát ngay sau đó liền thấy ba tầng tiểu lâu ở trước mắt dần dần được nâng lên phía dưới cùng lại nhiều ra tầng, thanh giằng co lát sau đó dừng lại. Đám người chứng kiến mà trợn mắt há mồm đến cằm muốn rớt xuống đất.

   “Đúng rồi, nhắc nhở các vị chút, chiến thuyền này có rất nhiều cơ quan các vị nên tùy tiện chạm loạn vào, bằng xuất vấn đề gì bản tôn chịu trách nhiệm.”

   “Nếu như có xuất vấn đề gì?” Liễu Thừa Phong yếu ớt hỏi.

   “Quăng vào hải lý.” Nàng cũng hù dọa bọn họ boong thuyền này quả có rất nhiều cơ quan như vậy.

   Ký xong giấy nợ mọi người theo Phong Hồn trở về phòng được an bài. tại tầng bốn (trước đó là tầng ba) vẫn là khu nghỉ ngơi của tam tôn, tầng ba là nơi ở của sáu vị hộ pháp, tầng hai là chổ của đám người Hách Liên Hiểu ở, Mặc Sĩ Lưu Thương cũng được an bài tại tầng này, tầng là nơi những người còn lại của Long các và Minh mang theo, còn người của bọn Hách Liên Hiểu mang đến được an bài ở hai tầng phía dưới cùng.

   Sau khi ăn trưa, Mặc Sĩ Lưu Thương dò hỏi chung quanh mới biết được là Long Chiến Nhã cùng hai tôn kia đều ở tầng bốn, cũng tiện đường lên.

   “Cha.” Vừa vào cửa nghe thấy được tiếng thăm hỏi của Mặc Sĩ Nhược Thần.

   Tầng bốn, đường vẫn là tấm thảm bông màu đỏ, vài người ở đây tư thế vẫn như cũ chẳng qua ở giữa trước kia là đồ ăn vặt là nước trà giờ được thay đổi, đổi thành phác khắc*…….
   (*phác khắc: bài tú lơ khơ)

   Mặc Sĩ Lưu Thương lập tức đến phía sau Long Chiến Nhã ngồi xuống, nhìn Long Chiến Nhã có chút hình tượng nào nằm ghé lên tấm thảm thấy đến liền đứng lên ngồi vào lòng . Mặc Sĩ Lưu Thương lúc này mới viên mãn.

   “Thắng.” Ném mấy lá bài tẩy cuối cùng trong tay ra, Long Chiến Nhã cười hì hì nhìn mọi người.

   “Tiểu Nhã nhi, ngươi thể xuống nước tí sao?” Ngây ngốc ở cùng Long Chiến Nhã thời gian tự nhiên cũng học được ít từ ngữ đại.

   “Như vậy đối với Minh tôn đại nhân là tôn trọng, tiểu nhân làm sao dám.” Trêu tức xong Long Chiến Nhã vươn bàn tay bé non mịn ra. “Đưa tiền, đưa tiền đây.”

   Bĩu môi, Bách Lí Mạch đưa tay vào trong ngực lấy ra xấp ngân phiếu ném vào trong tay Long Chiến Nhã.

   “Chậc chậc, còn sáu người? Minh tôn ngay cả tiền mặc cũng có a.” Nhìn Bách Lí Mạch tối sầm mặt Long Chiến Nhã liền cảm thấy sảng khoái. Phá Phong, Phá Nhật bài bạc dĩ nhiên là do lôi vào, còn nên làm cho Nam Phong Nguyệt trả tiền như vậy hiển nhiên Minh Châu, Minh Kì là người ra tiền, may mắn là Minh có nhóm sát thủ nên cũng kiếm được chút tiền nếu thực đủ cho người này tiêu xài.

   “Ta chơi.” Nhìn sấp lớn sấp ngân phiếu bị ném vào tay người khác Phá Phong liền cảm thấy như thịt đau. Đó là tiền mà đám người Minh bọn họ vất vả khổ cực làm ra, tiền mồ hôi nước mắt a!

   chơi.” Phá Nhật cũng lạnh lùng lui về phía sau. Mất mặt, là quá mất mặt! Tốt xấu gì cũng từng là thiên tài võ học vậy mà chỉ mấy mảnh giấy rách kia chơi thế nào cũng thắng được.

   “Làm sao mỗi lần đều kiên trì đến mười vòng.” Long Chiến Nhã ai oán nhìn Phá Phong Phá Nhật. Cùng lắm nàng thực nghiện a! Đành vẫy vẫy tay bảo Phong Tiêu dọn những cái này . Sáu hộ pháp tự giác lui ra ngoài chuẩn bị rượu và đồ ăn.

   Rượu là Long Chiến Nhã chôn dưới gốc hoa đào ở Y cốc ba năm. Đồ ăn đều là những thứ mới nhất ngon nhất ở trăm vị cư. Long Chiến Nhã điều chỉnh lại tư thế chút, nằm úp đùi Mặc Sĩ Lưu Thương, nhàm chán lung lay ly rượu trong tay, thỉnh thoảng nhấp vài cái. Mặc Sĩ Lưu Thương tay đặt ở phía sau chống người tay còn lại vuốt ve mái tóc mềm mại của Long Chiến Nhã, híp mắt, trông bộ dáng rất là hưởng thụ. Mặc Sĩ Nhược Thần ngồi ở bên cùng với Phong Tiêu nghe Phong Ly dạy mấy kiến thức về thảo dược, ngẫu nhiên cũng cười khanh khách.

   “Nguyệt nhi, ta cũng muốn ôm.” Nhìn hai người kia ngồi cùng nhau Bách Lí Mạch càng xem càng uất hận. Vì sao Nguyệt nhi của thể giống như vậy mà ghé vào lòng chứ? Trước kia ba người khá tốt tại có bốn người mà hai người kia suốt ngày cứ dính vào nhau có thể tức giận ghen tị sao?

   Nam Phong Nguyệt trừng mắt liếc rồi cúi đầu uống rượu nhưng cũng mặt lên chút ửng đỏ mất tự nhiên. Bách Lí Mạch thấy vậy tâm cũng liều lĩnh hơn, lắc mình cái tiến đến phía sau Nam Phong Nguyệt rồi thừa dịp nàng chú ý kéo mỹ nhân vào trong lòng vui tươi hớn hở mà ôm.

   “Ngươi buông tay!” Nam Phong Nguyệt thẹn quá thành giận nàng trở tay lấy cây ngân châm đâm người Bách Lí Mạch.

   “Ối.” Bách Lí Mạch thét lớn tiếng, hai tay chút cũng buông ngược lại còn ôm chặt hơn.

   “Vì sao tránh?” Nam Phong Nguyệt có chút ảo não. ràng có thể tránh lại biết ngâm châm có tẩm độc nhưng vì sao tránh?

   “Ha ha,” Bách Lí Mạch đẩy đầu của Nam Phong Nguyệt tựa lên vai sung sướng nở nụ cười.

   “Đây là chính là lễ vật nương tử tặng cho vị phu nha.”

   “Ít hươu vượn !” Ngoài miệng như vậy nhưng tay lại rút ngân châm ra rồi ném viên thuốc vào miệng Bách Lí Mạch, Bách Lí Mạch ngoan ngoãn hé miệng ra nuốt xuống.
   Buồn cười nhìn hai người kia, Long Chiến Nhã quay đầu lại nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương. Ánh mặt trời xuyên qua trần nhà trong suốt được đặc chế làm chiếu lên người Mặc Sĩ Lưu Thương làm cho làn da của càng thêm tinh tế, ngay cả Long Chiến Nhã cũng có chút ghen tụ với làn da hoàn mỹ kia. biết có phải do ánh mặt trời hay mà lúc này Mặc Sĩ Lưu Thương nửa híp đôi mắt nhưng lại nhìn nhu hòa rất nhiều. Cảm giác được ánh nhìn của Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ hơi cúi đầu nhìn nàng bên trong đôi mắt tràn đầy sủng nịch và nhu tình còn kèm theo chút nghi hoặc làm cho Long Chiến Nhã thể dời mắt.

   “Làm sao thế? Bị vi phu mê hoặc sao?” biết có phải bị ảnh hưởng khí của nơi đây hay mà Mặc Sĩ Lưu Thương cũng nổi hứng muốn trêu đùa nàng.

   “A, Mạch, ngươi dạy hư Lưu Thương.” Long Chiến Nhã làm như bất mãn nhìn Bách Lí Mạch.

   “Nam nhân xấu, nữ nhân thương.” Bách Lí Mạch rung đùi đắc ý . Kết quả bị Nam Phong Nguyệt thúc cho cái khủy tay, xoa xoa ngực ai oán nhìn Nam Phong Nguyệt.

   “Đúng ?” Long Chiến Nhã từ chối cho ý kiến quay đầu lại nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương đột nhiên cười tươi ngọt ngào sau đó đứng dậy, ‘Chụt’ chạm ngoài môi Mặc Sĩ Lưu Thương cái rồi cười hì hì ngồi xuống trở lại.

   Mặc Sĩ Lưu Thương sửng sốt, tiểu nữ nhân này thực thích ăn đậu hủ của mình a. tượng tốt.

   “Nguyệt nhi, ta cũng muốn.” Lại thanh ủy khuất của Bách Lí Mạch vang lên.

   “Ngươi chết !” Đẩy khuôn mặt nghiệt của Bách Lí Mạch ra, mặt Nam Phong Nguyệt đỏ ửng lên.

   đôi dở hơi chọc mọi người thích ý cười to ngay cả tiểu Nhược Thần và Phong Tiêu cũng cười khanh khách.
   thuyt thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 31: Bơi lội


   Ngày nào cũng ở biển đến nhàm chán, toàn là nước biển mà thấy điểm dừng ở đâu, biển rộng lớn bầu trời bao la. Mỗi ngày mặt trời đều từ nơi lên rồi dọc theo quỹ đạo mà chuyển động sau đó cố định chút rồi dần đần vào đường chân trời. Nắng sớm rất nhu hòa cảnh sắc tươi nóng cùng ánh sáng rực rỡ chiếu vào mặt biển màu. Quang cảnh tuy rằng tráng lệ nhưng mỗi ngày đều thưởng thức nên cảnh sắc này cũng trở thành thứ độc hại nhất là đối với Long Chiến Nhã người luôn thích theo đuổi những cái mới lạ và kích thích mà cuộc sống này thể nghi ngờ là loại dày vò.

   Ăn sáng xong tất cả mọi người đều rời khỏi tiểu lâu đến boong thuyền, đây cũng là do năm ngày này họ gần như hòa đồng với nhau, ăn sáng và bữa tối xong họ đều gặp nhau ở boong thuyền, có vấn đề nào thảo luận vấn đề đó có chuyện gì tập thể cùng ngồi yên tĩnh uống chút rượu chuyện phiếm hay những chuyện nhân sinh, lí tưởng gì đó.

   Hôm nay khi mọi người đều đến boong thuyền liền thấy ngay Long Chiến Nhã ngồi ở biên lan can ngẩn đầu lên nhìn bầu trời, ánh sáng sớm cũng mãnh liệt mà nhu hòa chiếu lên chiếc mặt nạ màu đen khiến cho thứ màu đen lạnh lùng cứng cỏi kia cũng trở nên mềm mại, mê mang và độc làm cho người ta cảm thấy nàng bị ngăn bởi thê giới khác, thế giới mà họ ai cũng đều thể hòa nhập vào. Áo khoát màu đỏ rộng mở ra, tùy ý để cho gió biển thổi bay phất phới làm cho người khác cảm thấy nàng tùy thời cũng thuận theo gió mà biến mất .

   “Nhã nhi, xuống dưới.” Khóe mắt Mặc Sĩ Lưu Thương run rẩy. Tiểu nữ này mỗi ngày đều có chuyện gì đó làm cho tâm run sợ giống như là lo lắng cho nàng nàng cảm thấy thoải mái vậy. Hơn nữa rất thích cái cảm giác này, cái loại cảm giác bị ngăn cách cả thế giới với nàng.

   Nhã nhi? Dường như từ ngày cùng Giao Long giao chiến đền nay đều gọi như vậy. Quan hệ của hai người này cần phải đánh giá lại lần nữa. Ánh mắt của mọi người bắt đầu chú ý vào Mặc Sĩ Lưu Thương và Long Chiến Nhã dò xét.

   Mặc Sĩ Lưu Thương biết điều đó nhưng cũng để ý tới. Bọn họ cứ tự mình đoán !

   “Long nương xuống dưới vẫn là tốt hơn, gió biển nơi này thổi vào rất đau đầu.” Phượng Lẫn cố ý nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, trong ánh cũng có ôn nhu, sủng nịch mà trước đây chưa từng có.

   Giọng điệu mềm thái độ ôn nhu cùng ánh mắt sủng nịch kia hết thảy đều chướng mắt! khí ấm bên người Mặc Sĩ Lưu Thương đột nhiên chuyển sang lạnh lẽo làm đóng băng Mặc Sĩ Lưu Vũ, Tiêu Triết và Dạ Lăng, cả ba người đồng thời run rẩy lập tước lui ra phía sau từng bước, mỗi người đều trừng mắt liếc nhìn Phượng Lẫm. việc gì cũng đối với nương tử người ta ôn nhu như vậy làm cái gì. Đáng đánh!

   Tính ra hai người cũng ngủ chung thời gian dài dài, ngắn ngắn, đối với hơi thở của Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã càng ngày càng quen thuộc hơn nữa hai ngày nay bắt đầu tự chủ mà giữ lại, người thuyền nhiều nên ban đêm mà có Mặc Sĩ Lưu Thương bên người Long Chiến Nhã căn bản ngủ được bởi vì nhiều hơi thở xa lạ quấy nhiễu nên chỉ có khi nào được hơi thở của Mặc Sĩ Lưu Thương xung quanh nàng mới có thể buông lỏng đề phòng mà an tâm vào giấc ngủ. Dường như có thói quen việc nam nhân kia ở bên người lúc lúc . Giờ phút này, Long Chiến Nhã nhanh chóng nắm bắt được biến hóa trong hơi thở của Mặc Sĩ Lưu Thương, bởi vì nàng chú ý tới giọng điệu và biểu tình của Phượng Lẫn cho nên nàng đối với chuyện Mặc Sĩ Lưu Thương đột nhiên giận hờn thập phần khó hiểu, xoay đầu lại nhìn , bộ dạng đáng của nàng làm mọi người xung quanh ngỡ ngàng.

   “Mau xuống đây.” Nhìn Long Chiến Nhã mơ hồ, Mặc Sĩ Lưu Thương bất đắc dĩ lắc đầu, cất bước đến bên cạnh Long Chiến Nhã.

   Nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương càng ngày càng gần Long Chiến Nhã đột nhiên cười tà chút sau đó eo nàng dùng sức cả người ngã ngửa về phía sau mặt còn mang có chút mờ mịt cùng kinh hoàng, buông ra nắm tay lan can nàng thành công ngã xuống biển làm tung lên đợt sóng biển.

   “Nhã nhi!”

   “Long tiểu thư!”

   “Long tôn!”

   boong thuyền mảnh hỗn loạn, Mặc Sĩ Lưu Thương đầu, phía sau đám người nhanh chóng vọt tới biên lan can rồi nhìn vào mặt biển liền thấy ngay Long Chiến Nhã cười hì hì ngoắc tay với bọn họ. Mọi người đồng thời thở phào hơi có chút bất đắc dĩ nhìn Long Chiến Nhã bướng bỉnh.

   Đồng hành với nhau mười ngày cũng bởi vì cuộc sống tại quá mức nhàm chắn, đám người này bình thường đều cùng ở chung chỗ với nhau để giết thời gian mặc dù vẫn dấu diếm những cố kỵ nhưng cũng xem như hiểu biết lẫn nhau, nhàn rỗi chuyện phiếm hay thi từ ca phú, lý tưởng mỗi người, còn có loại cảm giác của những người cùng chí hướng hận vì gặp nhau quá muộn, cho nên khí tại của mỗi người cũng có chút tế nhị, có người là bạn, có người là kẻ thù, có người tán thưởng cũng có người đề phòng. Tuy nhiên đối với Long Chiến Nhã, mọi người luôn có cái nhìn mới nhất là tình tính nàng ổn định khiến mọi người đau đầu thôi, dường như mỗi ngày đều muốn khảo nghiệm sức chịu đựng của bọn họ cuối cùng giống như bây giờ tuy rằng biết nàng cố ý nhưng vẫn là lo lắng khi nhìn nàng vô lại oán thầm phen.

   “Tiểu Nhã nhi, ngươi lại muốn làm gì ?” Bách Lí Mạch dựa lan can, bất đắc dĩ nhìn Long Chiến Nhã dưới nước.

   “Phong Hồn, mang Phong Tiêu ném xuống đây.”

   “Tiểu thư, ngươi muốn làm gì?” Phong Hồn có loại dự cảm tốt.

   “Dạy bơi. Nhanh lên chút ném xuống đây.” Long Chiến Nhã kiên nhẫn vẫy vẫy tay.
   Phong Hồn hắc tuyến nhưng tay vẫn nhanh nhẹn bắt lấy Phong Tiêu định chạy trốn, cho ánh mắt tự cầu phúc rồi ném xuống biển tiếp theo lại ném tấm ván gỗ xuống. Bốn người bọn họ đều là do Long Chiến Nhã dạy dỗ nhưng mà phương pháp kia, đúng là, nên là Long Chiến Nhã tự mình dạy họ mà là để cho họ rèn luyện năng lực tự chủ chăng? Cùng lắm là lúc trước bọn họ học tập là ở khu vực duyên hải vùng nước cạn còn tại, Phong Hồn nhìn xuống nước biển sâu thấy đáy rồi lại nhìn Phong Tiêu bé rồi lại gì nhìn trời.

   Long Chiến Nhã thấy Phong Tiêu bay xuống, hai tay nàng đập vào nước phóng lên tiếp lấy Phong Tiêu để cho chìm xuống dòng nước nguy hiểm. Lại tiếp lấy tấm ván gỗ rồi để cho Phong Tiêu ghé nửa người đó tập động tác vẫy chân.

   “Thoạt nhìn rất thú vị a.” Nhìn Long Chiến Nhã nhàn rỗi tự đắc trong nước và Phong Tiêu chân đạp nước lung tung, Bách Lí Mạch nở nụ cười, tươi cười này lại làm cho những người chung quanh cảm thấy tốt, quả nhiên có nhân tốt số “Phá Nhật, hình như người còn chưa biết bơi, cơ hội tốt thế này thể lãnh phí được.

   “Tôn chủ, tại nguy cơ còn chưa giải trừ hết được biết khi nào phát sinh nguy hiểm, Phá Nhật nên ở thuyền chờ lệnh tốt hơn còn chuyện học bơi này khi nào về nước Phá Nhật cũng có thể học được.” Chờ đến lúc Phá Nhật mặt đỏ thở gấp xong Phá Phong há miệng kinh ngạc nhìn . ra Phá Nhật lạnh lùng như khối băng cũng biết mở to mắt dối nha. tại gió êm biển lặng có thể xuất hiểm nguy hiểm gì cơ chứ? Hơn nữa thuyền nhiều người như vậy còn sợ là thiếu mình Phá Nhật sao.

   “Vậy cũng được, nước ở Đông Lạc ta cũng có tốt như vầy đâu.” xong đợi Phá Nhật phản ứng liền bắt lấy góc áo ném xuống nước. “Tiểu Nhã nhi, Phá Nhật nhà ta phiền người chiếu cố.”

   “A!” Nhìn thấy Phá Nhật gần đến đây Long Chiến Nhã chẳng những tiếp mà còn thực
   ‘Hảo tâm’ nhảy sang bên làm cho Phá Nhật trực tiếp va chạm cái ‘thân mật’ với mặt nước biển rồi sau đó mới nắm lấy kéo lên. “Ta ngươi Phá Nhật ạ, nước biển này thoạt nhìn êm đềm nhưng kỳ nó rất nguy hiểm, ngươi cần đến đây gấp mà chuẩn bị phòng hộ cái gì hết a.” Long Chiến Nhã xong còn lắc lắc cái đầu bày ra bộ dáng trẻ con được dạy dỗ.

   Phá Nhật đáng thương, tức giận cũng chỉ có thể nghẹn lại trong miệng.

   “Buông ra!” Giọng lạnh như băng của Mặc Sĩ Lưu Thương từ thuyền đột nhiên truyền tới. Long Chiến Nhã ngẩng đầu, chỉ thấy hai mắt Mặc Sĩ Lưu Thương bốc hỏa nhìn nàng.
   Làm sao vậy? Long Chiến Nhã chớp chớp ánh mắt khó hiểu nhìn . Còn Phá Nhật cả người run lên, cánh tay Long tôn cũng chỉ dìu chút thôi a…… Vài ngày ở cùng nhau rốt cuộc cũng biết được chiến thần Long Ngự quốc thực tế là bình dấm chua.

   “Dạ Lăng xuống đấy dạy!”

   Nghe được mệnh lệnh của vương gia, Dạ Lăng tuy rằng muốn nhưng cũng thực thức thời mà chủ động nhảy xuống, tránh cho việc Mặc Sĩ Lưu Thương ra tay với .

   “Minh Kì xuống dạy Minh Châu.”

   “Cái kia...... Chủ tử a, Minh Châu bình thường cũng chỉ tìm hiểu về thảo dược gì gì đó nên cần phải học bơi đâu ạ.” Minh Châu ôm tia hy vọng cuối cùng bày ra vẻ đáng
   thương cười hề hề nhìn Nam Phong Nguyệt.

   “Những lúc nguy hiểm còn cần dùng đến.”

   Vô lương a vô lương! Chủ tử nhà mình quả nhiên là sống chung thời gian dài với Minh tôn và Long tôn nên cũng trở nên vô lương giống họ a! Chủ tử từng là người thiện lương đơn thuần a! Cúi đầu, Minh Châu đành để Minh Kì tùy ý kéo nàng xuống nước.

   “Mẫu thân, cục cưng cũng muốn bắt chước!” Nhìn ba người kia tập bơi trong nước, tiểu Nhược Thần cảm thấy vô cùng thú vị dùng sức giãy dụa trong lòng Phong Ly.

   Vừa nghe bảo bối nhà mình cũng muốn bắt chước theo Long Chiến Nhã có chút do dự. Nước biển này rất sâu cục cưng mà xuống đây xảy ra vấn đề gì chứ? Dù sao so với Phong Tiêu cục cưng cũng hơn vài tuổi.

   Cùng lắm đợi Long Chiến Nhã quyết định xong, Mặc Sĩ Lưu Thương ôm lấy tiểu Nhược Thần nhảy xuống.

   Nhìn đám người xuống nước ngừng tăng lên, Long Chiến Nhã hết chỗ . Kỳ thực nàng phải muốn dạy người khác bơi lội mà ra nàng chỉ cảm thấy nhàm chán mà thôi.
   Sau đó mặt biển liền xuất cảnh tượng ngàn năm khó gặp. Hai chiến thuyền lớn mặt biển di chuyển đến, ở giữa hai chiến thuyền là bốn cặp thầy trò học bơi lội.

   Tiểu Nhược Thần và Phong Tiêu đều còn trong lòng có lo sợ gì nhiều nên học cũng mau hơn người khác, chưa đến canh giờ có thể cần đến tấm ván gỗ mà tự mình bơi trong nước. Ngược lại, Phá Nhật và Minh Châu ở bên kia gian nan hơn rất nhiều.

   “Phá Nhật ca ca, phải như thế. Ca xem cục cưng, giống như cục cưng vầy nè.”

   đúng đúng, Minh Châu tỷ tỷ, chân phải như thế này mới đúng.”

   “Phá Nhật ca ca......”

   đúng đúng......”

   “Phải như vậy ......”

   “Minh Châu tỷ tỷ sao tỷ lại ngốc như vậy cơ chứ…….”

   Sau khi Tiểu Nhược Thần học xong liền bơi đến bơi xung quanh Phá Nhật và Minh Châu, lúc kéo kéo cánh tay, lúc túm cái chân, miệng lẩm bẩm ngừng. Phong Tiêu bơi theo sau tiểu Nhược Thần. khóe mắt Phá Nhật và Minh Châu run rẩy có vẻ như trán gân xanh cũng nhảy dựng lên từng hồi, Minh Kì và Dạ Lăng nhìn Phá Nhật và Minh Châu tối mặt tối mày mà ý cười tràn ra mặt, khuôn mặt tuấn tú vặn vẹo bả vai cũng run run lên, thực vất vã để nhịn cười. Mà Long Chiến Nhã sớm nhào vào lòng Mặc Sĩ Lưu Thương cười ngất, vẻ mặt của Mặc Sĩ Lưu Thương cũng lên ý cười, cẩn thận đỡ Long Chiến Nhã miễn cho việc nàng cẩn thận ngã vào trong nước.

   Náo loạn lúc liền đếm tiểu Nhược Thần và Phong Tiêu trở lên thuyền, tiểu hài tử cũng nên ở trong nước biển quá lâu.

   canh giờ sau, bốn người Phá Nhật rốt cuộc cũng trở lại thuyền.
   thuyt thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 32: Tìm bố dượng cho cục cưng?


   “Chiến vương gia, biết bản tướng có thể cùng vương gia đấu ván?” Đoàn người nhàm chán hóng gió boong thuyền, Vân Hòa đại tướng quân Huyền Mặc đến bên cạnh Mặc Sĩ Lưu Thương.

   Danh hiêu chiến thần của Mặc Sĩ Lưu Thương kỳ cũng chỉ nổi tiếng trong nước mà những tướng quân của năm nước còn lại cũng ngưỡng mộ tài dụng binh sách lược của thôi, bọn họ đều kỳ vọng có ngày được cùng chiến thần giao phong để uổng cuộc đời này. Mà Huyền Mặc cũng là trong những người đó, từ khi nhìn thấy Mặc Sĩ Lưu Thương, tâm ngứa lên khó chịu rốt cuộc hôm nay cũng nhịn được nữa, tuy là thể giao chiến nhưng đấu cờ vây hoàn toàn có thể. bàn cờ cũng như chiến trường, có thể nhìn ra mưu lược của người dụng binh, hơn chút cũng có thể nhìn ra được tâm tình của người đó.

   “Được.” Mặc Sĩ Lưu Thương đáp ứng sau đó nhìn về phía Long Chiến Nhã.

   “Phong Hồn, mang cờ đem đến đây cho vương gia.”

   “Dạ, tiểu thư.”

   “Long tôn có nghĩ đến việc tìm phụ thân cho con mình hay ?” Vài người thỉnh thoảng đảo mắt qua chiến cuộc bàn cờ của Mặc Sĩ Lưu Thương và Huyền Mặc nhưng cũng chỉ thấy nhàm chán, bắt đầu tìm đề tài nào đó để , Kì Dương vừa nghĩ đến vấn đề liền hỏi Long Chiến Nhã.

   Mặc Sĩ Lưu Thương kích động, sai nước cờ làm cho Huyền Mặc kinh ngạc khó hiểu.

   Long Chiến Nhã dừng động tác uống rượu chút, ánh mắt hướng về phía Mặc Sĩ Lưu Thương.. Tìm cha cho tiểu Nhược Thần sao? Ha ha… Mặc Sĩ Lưu Thương giết nàng mất. Cha người ta còn sống rất tốt nha, nàng cũng có gan tìm bố dượng cho tiểu Nhược Thần.

   Mặc Sĩ Lưu Vũ và Tiêu Triết trực tiếp phun ra rượu vừa uống vào miệng. To gan , cho là Mặc Sĩ Lưu Thương chết sao?

   Dạ Lăng cúi đầu, nhìn đến biểu tình của vương gia nhà mình.

   mặt Nam Phong Nguyệt và Bách Lí Mạch vẫn có gì khác thường chẳng qua là khóe mắt cả hai đều nhìn về phía Long Chiến Nhã chờ xem nàng diễn.

   Những người còn lại người nào nhìn đến phản ứng quá khích của Mặc Sĩ Lưu Vũ và Tiêu Triết, đám người đều tò mò nhìn Long Chiến Nhã, chỉ có Mặc Lam là tựa hồ hiểu mọi chuyện, vẻ mặt thông cảm nhìn Kì Dương.

   “Cục cưng muốn tìm phụ thân sao?” Long Chiến Nhã cúi đầu nhìn tiểu Nhược Thần trong lòng.

   “Phụ thân? Cục cưng có phụ thân .” Tiểu Nhược Thần bất mãn nhìn Kì Dương.

   “Kì Dương thúc thúc ý muốn là cục cưng có thể tìm thêm phụ thân nữa, thêm nhiều người thương cục cưng.” Cho là tiểu Nhược Thần đến phụ thân sinh ra mình biết ở nơi nào’ nên Phượng Lẫn cưng chiều nhìn tiểu Nhược Thần giải thích.

   Thúc thúc? Kì Dương hắc tuyến. Người khác đều là ca ca tại sao lại thành thúc thúc?

   “Nhiều người thương cục cưng?” Tiểu Nhược Thần khó hiểu nhìn Phượng Lẫm. “Giống như Lẫm ca ca thường xuyên cho cục cưng đồ ăn ngon, kể chuyện xưa cho cục cưng nghe sao?”

   Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày, lạnh lẽo liếc nhìn Phượng Lẫm. còn biết là vị võ lâm minh chủ kia đối xử với con của tốt như vậy đấy. Ăn ngon? Kể chuyện xưa? Thực là thương con của mà!

   nghĩ tiểu Nhược Thần như vậy, Phượng Lẫm có chút ngượng ngùng, đỏ mặt.

   “Đúng, giống như Lẫm ca ca vậy. Cục cưng có thích Lẫm ca ca hay ?” Viên Liệt nhìn bằng hữu tốt của mình biết là nên mừng hay nên lo. Vị bằng hữu này thích Long tôn là chuyện khi còn ở đại hội võ lâm. Nhưng cũng là lâu rồi, hơn nữa những ngày ở chung này cũng có thể nhìn ra được Long tôn tựa hồ để ý đến Phượng Lẫm. Nếu lớn được vậy nhắm vào đứa vậy, mặc dù đứa này phải Long tôn thân sinh nhưng lại được Long tôn cực kì thương, có lẽ tiếp cận đứa này cũng là việc tồi. Mặc kệ thế nào, cũng quyết định giúp người bạn này của lần.

   “Lẫm ca ca?” Tiểu Nhược Thần quay đầu nhìn Phượng Lẫm. “Vâng, thích a.”

   “Vậy......”

   “Cục cưng còn thích Thừa Phong ca ca, còn có Mặc Lam ca ca, Phá Phong ca ca, Phá Nhật ca ca, Minh Kì ca ca......” Chặn ngang lời Viên Liệt chuẩn bị , tiểu Nhược Thần bắt đầu đếm đầu ngón tay của mình xem còn có bao nhiêu vị ca ca, nếu quan sát tốt có thể nhìn ra tia giảo hoạt trong ánh mắt tiểu bất điểm này.

   Viên Liệt hắc tuyến. Tiểu tử này là cố ý sao? Đúng là cố ý rồi! Đứa này đúng là tiểu tinh, biết nó muốn làm gì? Nó nhất định là cố ý!

   “Cục cưng thực ngoan!” Liễu Thừa Phong vừa nghe tiểu Nhược Thần ra tên mình đầu tiên, lập tức vui mừng ra mặt liền giành lấy cục cưng từ trong lòng Long Chiến Nhã, ôm vào trong ngực mà ngừng ‘giày vò’. thích tiểu tử này! Thực đáng a!

   “Phong vương nếu thích có thể tự mình sinh đứa, cần khi dễ tiểu chủ tử nhà ta.” Cứu tiểu chủ tử nhà mình thoát ra, Phong Ly vẻ mặt ôn hòa nhìn Liễu Thừa Phong, nhìn dựng cả tóc gáy lên thực buồn cười. Quái lạ, Phong Ly này ràng nhìn rất ôn nhu nhưng sao lại có cảm giác thực khủng bố đâu?

   bằng Long tôn làm hoàng phi của bổn hoàng tử được chứ?” Bách Lí Linh mặt lại xuất chút ‘vui mừng’. nghĩ có thể dựa vào thế lực của Long các, hơn nữa Long tôn này thoạt nhìn phải dung mạo khuynh quốc khuynh thành cũng là mỹ nữ, nếu có thể cưới về nhà quả thực sai.

   Mặc Sĩ Lưu Thương và Phượng Lẫm lập tức nhìn Bách Lí Linh cách nguy hiểm, cho ánh mắt cảnh cáo. Tâm địa của Bách Lí Linh thực gian xảo điều đó ai chẳng biết. Dám có chủ ý với Long Chiến Nhã, xem ra muốn đến cung điện của Diêm Vương để uống trà!

   nhìn đến hai ánh mắt giết người kia, Bách Lí Linh bày ra cái tươi cười mà tự cho là có lực sát thương nhất nhìn Long Chiến Nhã.

   “Thực ra trẫm cảm thấy Long tôn và Chiến vương rất xứng đôi.” Mặc Lam nãy giờ vẫn im lặng bỗng nhiên ra câu.

   “Mà hai ngày này Chiến vương cũng thường ở chỗ với Long tôn nha.” Liễu Thừa Phong
   ‘bừng tỉnh đại ngộ’.

   “Chẳng lẽ Chiến vương muốn cưới Long tôn làm trắc phi?” Vân Thanh cười , cố ý nhấn mạnh từ trắc phi.

   thể nào!” Hách Liên Ảnh đột nhiên lên tiếng cũng ngay lập tức ý thức được lời mình vừa , mặt nàng đỏ ửng lên.

   “Ý của Tuệ Dĩnh công chúa là gì?” Kì Dương nhíu mày.

   “Bản công chúa...... Chuyện đó...... Ta...... phải...... cái này......” Chuyện như thế này muốn nàng ra kiểu gì a!

   “Ha ha, ra là như vậy,” Hách Liên Hiểu nhìn muội muội của mình mặt đỏ như đồng nên ra mặt cười giải vây cho nàng. “Phụ hoàng có ý muốn gả Ảnh cho Chiến vương, làm trắc phi cũng được, nhằm để cho hai nước giao hảo. Cho nên chuyện lần này Ảnh cũng được cùng, thứ nhất là do Ảnh đọc nhiều sách vở, kiến thức rộng rãi tất nhiên hết lòng giúp đỡ cho chuyến lần này, thứ hai đó là muốn Ảnh và Chiến vương trao đổi tình cảm chút.”

   “Nếu Long tôn gả cho Chiến vương chẳng phải chỉ có thể làm thiếp sao?” Liễu Thừa Phong đột nhiên lên tiếng.

   Long Chiến Nhã nhíu mày. Làm thiếp? Nàng sao? Nhóm người quá mức nhàm chán nên bắt đầu suy nghĩ lung tung chăng? Nàng mang mặt nạ là do sợ phiền toái cùng lắm tại xem ra hoàn toàn ngược lại với ý muốn của nàng.

   “Long nương đây cả người cao ngạo sao có thể làm thiếp được.” Phượng Lẫm mất hứng . “Long nương nếu có dự định vậy vị trí phu nhân võ lâm minh chủ Phương Lẫm vì Long nương mà giữ lại.”

   “Phượng ca ca! Sao huynh có thể như vậy?” Viên Phỉ vừa từ phòng bếp lấy chút đồ ăn cho Phượng Lẫm bước ra đến, nghe thấy Phượng Lẫm như vậy, nhất thời làm rơi đồ ăn tay. “Huynh kết hôn cùng Phỉ nhi!”.

   “Ngươi! Đều tại tiện nữ nhân ngươi quyến rũ Phượng ca ca!” Viên Phỉ nhất thời phát điên, ngón tay chỉ về hướng Long Chiến Nhã. “Ta muốn khiêu chiến với ngươi!”

   Long Chiến Nhã bất đắc dĩ. Nàng có cái gì sao? Vấn đề này vừa bắt đầu nàng cũng chỉ hỏi qua tiểu Nhược Thần có câu sau đó cũng cái gì. tại là tình trạng gì đây? Khiêu chiến sao? Vì sao nàng cũng bị khiêu chiến?

   “Bản tôn......”

   “Bản công chúa cũng muốn khiêu chiến với ngươi!” Lại thêm người nữa. Người này thực là tranh nam nhân của nàng.

   “Mang mặt nạ vốn là vì muốn tránh phiền toái. tại Long tôn có nghĩ là tự mình tìm lấy phiền toái?” Mặc Lam nhìn Long Chiến Nhã, có chút vui sướng khi thấy người gặp họa.
   “Nghe khẩu khí của Thương Lộ hoàng đế, giống như biết diện mạo của Long tôn.” Vân Thanh nhìn Mặc Lam rồi lại nhìn Long Chiến Nhã, trầm tư.

   Mặc Lam chỉ cười , vẫn như cũ nhìn Long Chiến Nhã.

   “Ha ha, Thương Lộ hoàng đế rất đúng. Là bản tôn lo sợ đâu .”

   “Chậc chậc, có trò hay để xem rồi.” Nhìn Long Chiến Nhã tháo mặt nạ xuống, Bách Lí Mạch lắc đầu tiếc nuối.

   “Ngươi, ngươi, ngươi...... Sao có thể là ngươi?” Liễu Thừa Phong chỉ vào gương mặt có chút quen thuộc kia, lắp bắp nên lời.

   “Sao vậy? Nhìn thấy bổn vương phi thực kinh ngạc sao?” tay vuốt mặt nạ, Long Chiến Nhã buồn cười nhìn biểu tình như gặp quỷ của Liễu Thừa Phong, ném mặt nạ xuống biển.

   “Nên sớm đoán ra mới phải.” Hách Liên Hiểu lắc đầu. Nhiều ngày qua chuyện Long Chiến Nhã và Mặc Sĩ Lưu Thương thân mật ràng như vậy vốn cái nhắc nhở. Cho tới bây giờ hai người kia cũng có kiêng dè cái gì.

   “Ngươi, sao ngươi có thể là Long tôn?” Hách Liên Hiểu mặt vốn đỏ giờ chuyển sang tái nhợt. Nàng lại có thể đứng trước mặt Chiến vương phi muốn gả vào vương phủ làm trắc phi, trời ạ!

   “Tuệ Dĩnh công chúa cần hoảng sợ như thế. Bổn vương phi xem như khiêu chiến này xong, nếu Tuệ Dĩnh công chúa muốn gả vào vương phủ vẫn nên lấy lòng vương gia nhiều hơn.”

   Mặc Sĩ Lưu Thương nhíu mày, đặt xuống con cờ cuối cùng rồi nhanh chóng đến bên người Long Chiến Nhã, kéo nàng ôm vào lòng, ngồi lên ghế của Long Chiến Nhã, ấn đầu nàng vào hõm vai sau đó nhắm mắt lại. Tỏ thái độ của chính mình cũng nhân tiện im lặng mà kháng nghị về phía Long Chiến Nhã.

   Thấy Long Chiến Nhã cự tuyệt Mặc Sĩ Lưu Thương, ánh mắt Phượng Lẫm tối . Bách Lí Linh sờ sờ cái mũi, hình như vừa rồi tranh nữ nhân với Chiến vương gia, chuyện này thực có chút mạo hiểm. Cùng lắm thể trách , thực biết a!

   “Vậy cục cưng kia là?” Nhìn Phong Tiêu và tiểu Nhược Thần chơi đùa bên, khóe miệng Liễu Thừa Phong run rẩy. Vừa rồi còn ‘giày vò’ tiểu tử kia, lẽ cha cũng để ý sao? thể nào?!

   “Đương nhiên là cháu của bổn vương.” Nhìn vẻ mặt của mọi người đủ loại sắc thái, Mẵ Sĩ Lưu Vũ cảm thấy thực cao hứng. Nhóm người này vốn luôn xem thường có thế lực, có thực lực và cũng là địa vị thấp nhất ở đây, nếu phải nể mặt tam ca, bọn họ tuyệt đối có thái độ hòa nhã với . Hôm nay được nhìn thấy nhiều người bày ra bộ dáng lo lắng như vậy mà người gây ra chuyện này lại là tam ca và tam tẩu của , thực là rất thích a!

   Mọi người đồng loạt cảm thấy toàn thân lạnh lẽo, hình như có từng đợt phong thổi qua. Bọn họ vừa rồi còn đề nghị nương tử người ta tìm bố dượng cho con trai người ta. Chẳng phải là bọn họ nhàn rỗi có việc gì làm nên xen vào việc gia đình của người khác sao! Thiếu chút nữa ……..

   “Khụ, chuyện kia, Chiến vương từ lúc nào quen biết Long tôn?” Liễu Thừa Phong vừa hỏi xong nghĩ đánh vào miệng của mình ngay. Ba năm trước Chiến vương tái giá cả Vạn Dạ đại lục ai mà biết. Câu hỏi của thực vô nghĩa a!

   “Ba tháng trước.” Mặc Sĩ Lưu Thương cũng ngoài ý muốn trả lời vấn đề của Liễu Thừa Phong, câu trả lời lại làm cho mọi người bất ngờ. Thành thân ba năm, sao lại là biết nhau ba tháng trước? Cùng lắm cũng có người nào ngu ngốc hỏi vấn đề đấy, bị ném xuống thuyền tốt lắm, dù sao tại cũng địa bàn của người ta.

   “Tiểu thư, đến giờ ăn trưa.”

   “Ừm.” Lười biếng lên tiếng, Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương, Nam Phong Nguyệt và Bách Lí Mạch mang theo người của mình lên thẳng bốn tầng, khu vực của riêng bọn họ.

   Những người còn lại thấy thế, ai nấy cũng đều trở về phòng của mình chuẩn bị dùng bữa. Ngoại trừ ăn chính là ngủ, thỉnh thoảng tán dóc chuyện trời mà cũng bị kinh hồn bạt vía, mấy ngày biển này đúng là nhàm chán!
   thuyt thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :