1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Chiến vương long phi - Yêu Mặc(c66.7)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 33: Sương mù.


   Lại là bảy ngày qua , boong thuyền, mọi người vô cùng tức giận.

   “Lôi vương, bản tôn muốn biết tại chúng ta được bao xa rồi? Còn lại rất xa sao?” Bách Lí Mạch ở bên người Nam Phong Nguyệt, an phận mà vuốt tóc nàng, trong giọng có chút kiên nhẫn.

   “Chuyện này bổn vương cũng cho lắm.” Nhìn mặt biển bốn bề lặng yên, tại được nửa tháng vậy mà xung quanh nước biển vẫn là nước biển, thấy bóng dáng của bất kì đảo nào, tâm tình của Hách Liên Hiểu cũng tốt lắm, sắc mặt có chút trầm.

   biết?” Giọng Bách Lí Mạch tràn đầy nguy hiểm. Tầm bảo là bọn họ đề nghị, bản đồ là bọn họ cung cấp, tại lại với biết ở nơi nào? Đùa sao?

   “Mạch.” Cảm giác được Bách Lí Mạch nóng giận, Nam Phong Nguyệt cầm tay , ý muốn trấn an cảm xúc của .

   Nắm tay Nam Phong Nguyệt, Bách Lí Mạch nhìn nàng cười cười.

   “Phong Hồn, gọi Hải Thành đến.” Hải Thành có thể xem là thuyền trưởng của chiếc chiến thuyền này.

   “Dạ, tiểu thư.” Chờ đợi biển nửa tháng mà vẫn mờ mịt biết ở nơi nào làm cho tâm trạng của con người cũng bị ảnh hưởng, ngay cả Bách Lí Mạch cũng bắt đầu nôn nóng, dù Nam Phong Nguyệt mặt vẫn bình tĩnh như lúc đầu nhưng Long Chiến Nhã biết nàng cũng bắt đầu nôn nóng, đây phải là tượng tốt.

   “Lão đại, người tìm thuộc hạ?” Chỉ chốc lát sau Hải Thành đến boong thuyền.

   “Chúng ta tại nào?” Cổ đại đúng là tốt, có kỷ thuật dùng động lực của hơi nước, nếu là ở đại, nửa tháng này có thể được vòng địa cầu.

   “Dựa theo bản đồ mà Hách Liên hoàng tử cung cấp, hẳn là chúng ta được ba phần tư đoạn đường. Nhưng theo như tình trạng dưới đáy biển, chúng ta chỉ vừa đến trung tâm của biển.” Người của Tập bảo các mỗi ngày đều lặn xuống nước để điều tra, bọn họ cũng dựa theo hiểu biết của mình mà phân tích rồi đối chiếu với bản đồ mà Hách Liên Hiểu cung cấp.

   cách khác là chỉ vừa mới được nửa?”

   “Vâng.”

   “Theo dõi tốt phương hướng vào.” Phân phó câu cuối, Hải Thành gật đầu rồi xoay người rời .

   Nghĩ biện pháp trấn an cảm xúc của mọi người. Người thuyền này đều là những người có tố chất tâm lí rất mạnh cũng bắt đầu cảm thấy nôn nóng. chiến thuyền gỗ đằng sau đều là những thị vệ mang theo, nếu theo như tâm lí của bọn họ mà tại biết thành cái bộ dạng gì. Dựa vào trong ngực Mặc Sĩ Lưu Thương, Long Chiến Nhã nhắm mắt lại bắt đầu suy nghĩ đối sách.

   “Sao lại thế này?” Nửa canh giờ sau, thanh nghhi hoặc của Liễu Thừa Phong vang lên làm cho Long Chiến Nhã mở mắt.

   biết từ khi nào, bốn phía chiếc thuyền bị sương mù dày đặc che kín, tại thể thấy được chiếc thuyền gỗ ở phía sau, cũng may ở phạm vi boong thuyền này vẫn có thể nhìn thấy chút. Sao lại thế nào?

   “Từ khi nào xuất sương mù?” Long Chiến Nhã hỏi Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Vừa mới đây, trong nháy mắt.”

   “Cái gì?” Long Chiến Nhã đứng dậy nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương, dường như giống như đùa. Chỉ trong nháy mắt chung quanh liền bị sương mù che kín dày đặc? Làm sao có thể?

   thể thấy đường, làm gì bây giờ?” Bách Lí Mạch mơ hồ có loại dự cảm tốt, ràng thực yên lặng nhưng lại cảm thấy sát khí xuất ở tứ phía.

   Cảm giác được hơi thở xung quanh Bách Lí Mạch trở nên trầm, Long Chiến Nhã nhíu mày, nàng cũng có dự cảm tốt, vì cái gì mà đây coi như là loại công năng đặc thù của những ai sống mũi đao của người khác.

   “Lão đại.” Hải Thành vừa lui xuống trở lại, giọng kích động.

   “Hoảng cái gì!” Long Chiến Nhã cao giọng quát tiếng nhắc nhở Hải Thành, cũng là ở nhắc nhở bọn người Hách Liên Hiểu. Ở biển vốn có cảm giác được phương hướng bây giờ lại có thêm sương mù dày đặc, hoảng hốt chính là giả nhưng Long Chiến Nhã biết nàng cần phải tỉnh táo. thuyền này, chỉ có người dân của Thiên Phổ và bọn người Hải Thành là có kinh nghiệm biển, những người còn lại ra biển nhiều, mà cái loại ngày ngày vượt biển như thế này, xác định là chỉ có Long Chiến Nhã nàng là có kinh nghiệm nhiều nhất, nếu giờ phút này cả nàng cũng hốt hoảng bọn người kia thực có đường sống.

   “Ta ở.” Mặc Sĩ Lưu Thương ôm chặt eo Long Chiến Nhã để hai người sát vào nhau hơn, tay còn lại nắm lấy tay nàng. Nhìn xung quanh toàn là sương mù dày đặc, Mặc Sĩ Lưu Thương nghĩ ra được biện pháp gì, có kinh nghiệm biển nên những lúc như thế này hoàn toàn giúp được gì, chỉ có thể nghe theo Long Chiến Nhã, bất luận là khi nào, bất luận là chuyện gì, luôn cùng chỗ với nàng, luôn bên cạnh nàng khi nàng cần , cùng nhau vượt qua khó khăn, còn nếu cần đến , luôn đứng phía sau làm người đầu tiên ủng hộ nàng.

   Ta ở, chỉ có hai chữ nhưng lại mạnh mẽ đánh vào trái tim Long Chiến Nhã, để lại vết tích trong lòng nàng. Ta ở, chỉ hai chữ lại thành công làm cho Long Chiến Nhã trấn định. Nắm lấy tay Mặc Sĩ Lưu Thương, ánh mắt Long Chiến Nhã càng kiêng định hơn.

   “Hải Thành, dòng nước biển có biến hóa gì ?”

   “Dòng nước?” Hải Thành nhức đầu. “Vẫn chưa chú ý đến, lão đại.”

   “Duy trì phương hướng như trước tiếp tục tới, những việc còn lại ngươi cần quan tâm.”

   “Dạ, lão đại.” Chỉ cần có lão đại ở đây việc gì làm khó được bọn họ!

   “Vương phi có biện pháp sao?” Đám người Kì Dương nhìn Long Chiến Nhã yên lặng. hiểu vì sao tất cả mọi người đều tin tưởng vào tiểu nữ nhân trước mắt này giúp bọn họ sống sót trở về.

   “Chờ.” Long Chiến Nhã chỉ chữ sau đó cả người mềm nhũn , lười nhát dựa vào Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Chờ? Chờ chết sao? Ngươi gọi cái này là biện pháp gì đây!”

   Tiếng chói tai của Viên Phi lại truyền đến khiến cho mọi người đều nhìn vị tiểu thư này bằng ánh mắt khinh thường. ra mọi người đều biết tại việc có thể làm đó chính là chờ đợi, ở đây là nơi nào, cũng tình trạng lúc này, hành động mù quáng rất có thể gặp nguy hiểm thậm chí mất mạng, biện pháp tốt nhất đó chính là lấy bất biến ứng vạn biến. Ở đây đều là những người lắm mưu quỷ kế, là những người nắm quyền lực ở các quốc gia, mỗi người đều biết đạo lý nào, có điều biết gặp phải chuyện nguy hiểm gì nên làm cho tâm tư mọi người hỗn loạn, may nhờ Long Chiến Nhã nhắc nhở, mọi người mới có thể trấn tỉnh lại, bây giờ cảm thấy có chút xấu hổ. Ngay cả Hách Liên Hiểu trong lòng bất mãn với Long Chiến Nhã, lúc này cũng chỉ có thể biện pháp Long Chiến Nhã đưa ra là tốt nhất. Viên Phỉ biết điều đó lại còn tỏ ra vẻ biết gì.

   “Các ngươi sao lại nhìn ta như vậy? Ta có gì sai sao? Vì sao các ngươi đều nghe lời của tiện nhân kia?”

   ‘Chát’ Viên Liệt thực chịu nổi nữa, tát mạnh cái lên mặt Viên Phỉ. Muội muội này của đúng là được cưng chiều quá nên hư mất rồi, đầu óc cũng chẳng hiểu biết được cái gì.

   “Đưa tiểu thư trở về phòng, có lệnh của ta, ai được phép thả nàng ra!”

   “Dạ.”

   “Ca, ca! Ngươi thể đối xử với ta như vậy! Ta gì sai! Ca! Ta là muội muội huynh! Phượng ca ca! Phượng ca ca giúp ta!”

   “Nguyệt, ta muốn nghe đàn,” Long Chiến Nhã quay đầu nhìn Nam Phong Nguyệt làm nũng.

   “Được.” Nam Phong Nguyệt gật đầu. Minh Châu ở phía nhanh chóng trở về tiểu lâu mang cầm đến.

   'Tang tinh' tiếng đàn vang lên như tiếng suối trong khe như tiếng vang hoàn bội.

   Long Chiến Nhã biết đàn tranh nhưng nàng bao giờ đàn được cảnh giới như Nam Phong Nguyệt bởi vì nàng ấy có nội tâm thuần khiết.

   Nam Phong Nguyệt là nhi, vừa tròn tháng tuổi bị vứt bỏ ở núi, được cốc chủ Y cốc nhặt về, lão nhân gia hiền lành kia rất thương Nam Phong Nguyệt, để cho Minh Kì và Minh Châu làm huynh muội của nàng, đem tất cả hiểu biết của mình truyền thụ lại cho nên thời ấu thơ của Nam Phong Nguyệt và vị trưởng bối này tình cảm rất tốt, sống với hai người Minh kì và Minh Châu cùng nhau tìm hiểu về các loại thảo dược, rất có thể tuổi thơ so với khác vui vẻ gì nhưng Nam Phong rất dễ thỏa mãn, cho nên cũng rất vui vẻ. cha mẹ như thế nào, nàng vẫn được nhiều người thương đều đó khiến nàng rất vui. Hơn nữa có cốc chủ cùng Minh Kì và Minh Châu toàn lực tương trợ, vì vậy Nam Phong Nguyệt rất thuần lương.

   Còn nhớ lúc vừa gặp nhau, Long Chiến Nhã bị hấp dẫ bởi tấm lòng của Nam Phong Nguyệt, cho nên từ khắc đầu tiên gặp nhau đó, Long Chiến Nhã luôn theo bảo hộ Nam Phong Nguyệt nhưng Long Chiến Nhã cũng như ba người kia, nàng giúp Nam Phong Nguyệt hiểu biết nhiều thứ, để cho nàng ấy tự mình trải qua mọi chuyện. Long Chiến Nhã tuyệt đối để mặc Nam Phong Nguyệt, cho nàng ấy tự thực nghiệm, dù sao nàng ấy cũng là cốc chủ Y cốc, nàng ấy có trách nhiệm của mình, còn là tiểu nương chỉ hiểu biết về y dược.

   Sau khi Nam Phong Nguyệt gặp được Bách Lí Mạch, tuy rằng Bách Lí Mạch cũng từng tính kế lợi dụng Nam Phong Nguyệt lần nhưng vẫn trao cho nàng ấy trái tim của mình, sủng nàng ấy, nàng ấy, Bách Lí Mạch và Long Chiến Nhã đều giống nhau, đều che chở cho nàng ấy và cũng để cho nàng ấy tự trưởng thành.

   Cho nên Nam Phong Nguyệt có tâm ma, lòng của nàng ấy luôn đầy ngập ánh sáng, lấy thứ u nào. Biến tâm thành cầm, tiếng đàn của Nam Phong Nguyệt tựa như hồ nước trong có thể tinh lọc lòng người, xua cái u ám trong tâm hồn. Tiếng đàn du dương vang lên dường như có thể dẫn người nghe lên đến chốn thiên đường, có tranh đấu, mưu. thanh êm ái làm cho lòng người tĩnh tại.

   Nhìn mọi người dần dần bình tĩnh trở lại, Long Chiến Nhã và Bách Lí Mạch nhìn nhau cười.

   Dường như cũng cảm giác được động tác của hai người, Nam Phong Nguyệt hơi nghiêng đầu nhìn qua, khóe miệng cũng hơi cong lên, cười khẽ tiếng, các ngón tay đồng loạt chuyển đổi, tiếng suối róc rách biến thành dòng chảy của sông Giang Hà, mãnh liệt, rầm rộ. Hai người lắc đầu bật cười. Tiếng đàn đột ngột biến tấu làm cho mọi người tựa như vừa tỉnh mộng.

   người vui bằng mọi người vui. Bách Lí Mạch giống như làm ảo thuật lấy ra cây sáo ngọc, tiếng sao vang lên đuổi theo tiếng đàn, thẳng hướng tận trời xanh.

   Long Chiến Nhã cong môi cười, rút ra nhuyễn kiếm bên hông Mặc Sĩ Lưu Thương, tay chống ở đùi Mặc Sĩ Lưu Thương, tung người đứng lên, bộ kiếm pháp hạ bút thành văn.

   “Quân bất kiến:
   Hoàng Hà chi thuỷ thiên thượng lai,
   Bôn lưu đáo hải bất phục hồi!
   Hựu bất kiến:
   Cao đường minh kính bi bạch phát,
   Triêu như thanh ti mộ thành tuyết.
   Nhân sinh đắc ý tu tận hoan,
   Mạc sử kim tôn đối nguyệt!
   Thiên sinh ngã tài tất hữu dụng,
   Thiên kim tán tận hoàn phục lai.
   Phanh dương tể ngưu thả vi lạc,
   Hội tu nhất ẩm tam bách bôi.
   Sầm phu tử,
   Đan Khâu sinh.
   Tương tiến tửu,
   Bôi mạc đình!
   Dữ quân ca nhất khúc,
   Thỉnh quân vị ngã khuynh nhĩ thính:
   "Chung cổ soạn ngọc bất túc quý,
   Đãn nguyện trường tuý bất nguyện tỉnh!
   Cổ lai thánh hiền giai tịch mịch,
   Duy hữu ẩm giả lưu kỳ danh.
   Trần Vương tích thời yến Bình Lạc,
   Đẩu tửu thập thiên tứ hoan hước".
   Chủ nhân hà vi ngôn thiểu tiền,
   Kính tu thủ đối quân chước.
   Ngũ hoa mã,
   Thiên kim cừu,
   Hô nhi tương xuất hoán mỹ tửu,
   Dữ nhĩ đồng tiêu vạn cổ sầu.”

   (Đây là bài thơ Tương Tiến Tửu của Lý Bạch, mọi người có thể tìm gg ca ca để hiểu lời dịch nhé! Vì nhiều bản dịch cũng đa số là chữ Hán Việt rất khó hiểu nên mình cũng chép vào đây.)

   Giọng đọc thanh thúy cùng với nhạc khúc dõng dạc, đến từ cuối cùng Long Chiến Nhã quét ngang kiếm, biến nội lực thành kiếm khí vung ra mặt nước, tạo thành cột sóng nước cao hơn mười thước.

   Nhân sinh đắc ý tu tận hoan,
   Mạc sử kim tôn đối nguyệt!
   Thiên sinh ngã tài tất hữu dụng,
   Thiên kim tán tận hoàn phục lai.
   Cổ lai thánh hiền giai tịch mịch.
   Duy hữu ẩm giả lưu kỳ danh.

   (Chép câu này thôi nhé, theo lời dịch của Hoàng Tạo, Tương Như:
   Đời người đắc ý hãy vui tràn,
   Chớ để bình vàng suông bóng nguyệt!
   Trời sinh thân ta, hẳn có dùng,
   Nghìn vàng tiêu hết rồi lại đến.
   Thánh hiền tên tuổi bặt ,
   Chỉ phường thánh rượu tiếng ghi muôn đời!)

   Thơ hay! Những người tại đây đều là vương hầu vương giả, nửa đời khổ tâm, nửa đời uất ức, hôm nay đều được hữu trong bài thơ này. Mà loại bài thơ như thế này lại được đọc từ nử tử! Nghe êm tai!

   “Hay! Hay cho câu ‘Nhân sinh đắc ý tu tận hoan’! Hay cho câu ‘Thiên sinh ngã tài tất hữu dụng’! Phá Nhật, Phá Phong mang tất cả rượu có thuyền đến đây! Tiểu Nhã nhi, hôm nay ngươi thể thoát rồi, say về!”. Kiếp này có tri kỷ như thế, thực đáng giá!

   “Vương phi thể keo kiệt, hôm nay bổn vương cũng muốn cùng người uống rượu, xem có thể nào lưu danh thiên cổ hay !” Liễu Thừa Phong cười ha ha, tiến lên phía trước từng bước, muốn cùng Long Chiến Nhã kề vai, vừa thấy sắp đến được nơi, bỗng nhiên có trận gió thổi qua, Long Chiến Nhã lúc nãy còn trước mắt giờ thấy đâu, lại ngẩng đầu nhìn lên, cách đó xa Mặc Sĩ Lưu Thương hai mắt tóe lửa nhìn . “Cái này, a, ha ha.”

   Trừng mắt liếc Liễu Thừa Phong cái, ánh mắt Mặc Sĩ Lưu Thương sáng quắc nhìn tiểu nữ nhân trong lòng. ‘Cổ lai thánh hiền giai tịch mịch’? Tiểu nữ nhân này cái gì cũng có thể nhìn thấu cả. muốn hôn nàng, đáng tiếc tại phải lúc, thực buồn bực!

   Chỉ chốc lát, Phá Phong, Phá Nhật và vài người mang những vò rượu có thuyền đến, mỗi người ôm vò.

   “Hôm nay say vô về! Uống!”

   “Uống!” đám người hào khí tận trời, nhất lên vò rượu liền dốc ngay vào miệng. Nam nhân uống rượu đương nhiên có việc gì, Long Chiến Nhã ngàn chiến sai nên cũng có việc gì, Nam Phong Nguyệt lúc trước bị Long Chiến Nhã bắt uống nên tửu lượng cũng sai, chỉ có Hách Liên Ảnh, mạnh mẽ uống ngụm sau đó cả khuôn mặt liền ửng đỏ, làm cho mọi người cười ha ha.

   Hôm nay có thể là ngày vui nhất trong nửa đời người của bọn họ. Quên trách nhiệm, quên thân phận, thậm chí quên luôn cả mình là ai, há mồm to mà uống rượu, cũng kiêng nể gì mà cười sảng khoái, ai ngăn trở mà chẳng ai có thể ngăn được. Rượu vào được lúc, dưới chỉ dẫn của Long Chiến Nhã, mọi người chơi đoán số, phạt rượu, những trò chơi đại từng cái đều được bày ra bàn rượu, đám người vương công quý tộc sớm còn hình tượng gì nữa, Hách Liên Ảnh bị người nào đó đuổi về phòng, Hách Liên Hiểu và Huyền Mặc nằm ở boong thuyền say ngất lịm, sau đó từng người đều say khước ngủ lăn ra. Cuối cùng chỉ còn lại Mặc Sĩ Lưu Thương và Bách Lí Mạch là coi như còn thanh tỉnh, căn dặn đám Phong Hồn đưa những người khác về phòng, sau đó hai người bọn họ mỗi người ôm nữ nhân của mình trở về phòng ngủ.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 34: Qua năm?


   “Ưm......” Đầu đau quá. Long Chiến Nhã kêu lên, cọ cọ đầu vào người bên cạnh.

   Bị cọ như vậy nên Mặc Sĩ Lưu Thương cũng bị đánh thức và cũng giống Long Chiến Nhã, đầu nhức ỷ.

   “Vương gia tỉnh rồi ạ?” Ngoài cửa, Dạ Lăng đứng canh giữ bên ngoài vừa nghe thấy thanh trong phòng liền mở miệng hỏi.

   “Ừ.”

   “Vương gia, đây là canh giải rượu, còn nóng.”

   “Đặt lên bàn . Mang hai chén nước đến đây.”

   “Dạ.”

   Cầm chén lên ngửa đầu uống rồi đưa cái chén rỗng lại cho Dạ Lăng, sau đó lại cầm chén khác, vẫy tay ý bảo Dạ Lăng có thể ra ngoài.

   Dọn dẹp tốt mọi thứ, Dạ Lăng cung kính rời khỏi phòng, môi còn có chút tươi cười.

   “Nhã nhi, tỉnh tỉnh. Nhã nhi.”

   “Ưm...... , đau đầu.” kiên nhẫn đẩy Mặc Sĩ Lưu Thương ra chỗ khác, Long Chiến Nhã tại chỉ cảm thấy cổ họng khan khát, vừa xong liền đau rát.

   “Ngoan, ngồi dậy uống nước.” Bộ dạng tiểu nữ nhân giường này rất đáng nhưng nếu nàng cảm thấy khó chịu, lại thấy đau lòng.

   “Ưm.” Long Chiến Nhã cảm thấy mình cần uống nước nên cau mày dụi mắt mở to ra, nhanh chóng cầm lấy chén nước tay Mặc Sĩ Lưu Thương uống, sau đó lại ngã xuống giường.

   Bất đắc dĩ lắc đầu, Mặc Sĩ Lưu Thương rời giường, uống hết chén canh giải rượu rồi lại bưng chén khác dụ dỗ người nào đó.

   “Nhã nhi, uống chén canh giải rượu rồi ngủ tiếp.”

   “......”

   “Nhã nhi.”

   “......”

   “Nhã nhi, tỉnh tỉnh.”

   “Ưm, là phiền!” Mở to mắt, Long Chiến Nhã bĩu môi căm tức con ruồi bọ nào đó.

   “Ngoan, uống hết ta phiền nàng nữa.” Nhìn bộ dáng đáng của nàng, Mặc Sĩ Lưu Thương nhịn được hôn cái lên môi, sau đó nâng nàng dậy để nàng tựa vào ngực mình, kê bát đến bên miệng Long Chiến Nhã. Cẩn thận suy nghĩ lại, Mặc Sĩ Lưu Thương cảm thấy mình thể tưởng tượng nổi, đường đường là chiến thần vậy mà từ khi nào hầu hạ người khác, càng lạ lùng hơn là cứ như bị dụ dỗ hầu hạ nữ nhân. Cùng lắm tục ngữ có câu, có tiền cũng thể mua được niềm vui!

   Chén cũng đưa đến miệng, Long Chiến Nhã đành phải hé miệng ra uống hết chén canh giải rượu.

   “Nàng ngủ tiếp .” Tùy tay vung cái chén , cái chén kia vững vàng đáp ở bàn. lần nữa ôm Long Chiến Nhã nằm xuống, mặc dù buồn ngủ nhưng cũng muốn nằm cạnh nàng như thế, cùng với nàng chỗ. Dù sao tại cũng có việc gì để làm.

   Lại qua lâu sau đó Long Chiến Nhã mới tỉnh lần nữa.

   “Tỉnh?”

   “Ừm.” Bắt đầu từ khi nào mỗi buổi sáng thức dậy đều nghe thấy giọng của đầu tiên? thể , cái cảm giác này cũng tệ lắm.

   “Đầu còn đau ?”

   đau .”

   “Muốn dậy sao?”

   “Ừ, dậy .”

   Chậm rãi thu dọn xong mọi thứ, lảo đảo bước đến boong thuyền, sương mù dày đặc chút dấu hiệu tiêu tan.

   “Sương mù này vẫn như vậy sao?” Long Chiến Nhã hỏi Phong Hồn.

   “Vâng.”

   “Chúng ta luôn về phía trước?” Trầm ngâm lúc, Long Chiến Nhã lại hỏi.

   “Có lẽ là vậy ạ.” Dừng chốc, Phong Hồn thể trả lời chính xác. Xung quanh sương mù dày đặc, ngay cả nước biển cũng thấy , khách quan mà bọn họ thể chắc chắn là có thực về phía tước hay .

   tại giờ nào?”

   “Bốn phía đều là sương mù kín, thể nhìn thấy mặt trời nên thể xác định được thời gian. Hơn nữa từ lúc bắt đầu uống rượu cho đến bây giờ, sương mù vẫn dày đặc cả bầu trời như vậy.”

   “Mẫu thân mẫu thân!” Tiểu Nhược Thần hoảng sợ chạy tới.

   “Làm sao vậy cục cưng?”

   “Mẫu thân, quần áo cục cưng .” Tiểu Nhược Thần vươn cánh tay với chân ra, ước lượng quần áo của . ràng ngày qua còn mặc rất tốt, vì sao vừa ngủ dậy có cảm giác quần áo ? “Quần áo Phong Tiêu cũng .”

   “Lưu Thương,” Long Chiến Nhã thận trọng mở miệng. “Hình như cục cưng có chút trưởng thành phải ?” xong còn ước lượng thân quần áo của tiểu Nhược Thần.

   “Hình như là vậy.”

   “Có phải Phong Tiêu cũng cao lên?”

   “Ừ.” Mặc Sĩ Lưu Thương nhìn tiểu Nhược Thần rồi nhìn Phong Tiêu, sai đó lại nhìn Long Chiến Nhã. “Nàng cũng có vẻ cũng trưởng thành hơn chút.”

   “Ta?” Long Chiến Nhã trợn tròn mắt, theo bản năng hỏi ra cái vấn đề ngu xuẩn. “Trưởng thành ở đâu?”

   “Ở đâu cũng vậy.” Mặc Sĩ Lưu Thương nhìn từ đầu đến chân lượt, cuối cùng ánh mắt dừng lại ở trước ngực Long Chiến Nhã.

   Long Chiến Nhã đơ mặt trong chốc lát rồi ửng lên.

   “Có chuyện gì? Các ngươi trưởng thành cái gì?” Đám người Liễu Thừa Phong nghe được thanh bên ngoài nên đều đến boong thuyền. màn uống rượu vừa rồi dường như làm cho bọn họ càng thêm thân thiết.

   “Khụ, cục cưng trưởng thành.” Long Chiến Nhã thừa lúc mọi người chú ý, hung hăng đá cước vào chân Mặc Sĩ Lưu Thương. Mặc Sĩ Lưu Thương cũng tránh, khuôn mặt lạnh lùng mang theo ý cười.

   “Tiểu hài tử thôi, lớn nhanh là đương nhiên.” Liễu Thừa Phong để ý .

   “Nhưng cũng chỉ qua có ngày lớn như vậy, có phải quá nhanh hay ?”

   Liễu Thừa Phong lúc này mới cẩn thận quan sát tiểu Nhược Thần, tiểu y phục kia dường như ngắn đoạn dài.

   “Phải là rất nhanh, hơn năm trưởng thành.” Khóe miệng run rẩy, Liễu Thừa Phong .

   “Chờ chút, ngươi vừa gì?” ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu, Long Chiến Nhã cảm thấy đều này khó có thể tin được.

   “Ta? Ta giống như trưởng thành qua năm, sao thế?”

   năm, năm.” Quần áo ở phủ Chiến vương đều là dùng vải vóc thượng đẳng, có chuyện bị co rút lại, cho nên ngay từ đầu mọi người đều chắc chắn là cục cưng trưởng thành. “Phong Hồn, xem đồng hồ cát có mang theo .”

   “Dạ, tiểu thư.” Đồng hồ cát là do tiểu thư nhàn rỗi nên tìm người làm, là có thể dùng để tính toán thời gian.

   “Tiểu Nhã nhi, ngươi nghĩ đến cái gì ?” Bây giờ Bách Lí Mạch cũng nghĩ như nàng nhưng suy nghĩ đó quả thể tin được.

   “Chính là điều ngươi nghĩ. màn say rượu kia qua có khả năng phải ngày mà là năm.” Vẻ mặt Long Chiến Nhã bất đắc dĩ.

   “Làm sao có thể!” Bách Lí Linh kêu lên.

   “Chẳng lẽ là bị người khác hạ dược?” Kì Dương đoán.

   “Hôm qua chỉ có chúng ta say, bọn người Phong Hồn vẫn tỉnh táo.” Mặc Lam cũng thấy kinh ngạc, nhưng mặt thể ra bao nhiêu.

   “Vậy là cái gì?” Liễu Thừa Phong khó hiểu.

   “Sương mù.” Hách Liên Hiểu tiếp.

   “Sương mù?”

   “Tiểu thư, đồng hồ cát đây ạ.” Phong Hồn ngắt lời của bọn họ.

   Phong Hồn đặt đồng hồ cát ở giữa rồi lui về đứng sang bên. Vừa rồi khi nhìn thấy đồng hồ cát khiến giật mình, tại chỉ có thể đợi tiểu thư giải thích khúc mắc này.

   Long Chiến Nhã gắt gao nhìn chằm chằm vào đồng hồ cát, sắc mặt có chút tái nhợt. Đồng hồ cát này là do nàng thiết kế, cát lần đỗ là sáu canh giờ, xoay lần là ngày, có thể chỉ dùng nó để ngăn cách ban ngày và ban đêm, nhưng lúc này, chỉ mới trong chốc lát, đồng hồ cát xoay tròn vài vòng. Long Chiến Nhã cho rằng cổ nhân có thể thay đổi lực hút của địa cầu, đồng hồ cát cũng có bất cứ vấn đề nào, vậy chỉ có khả năng bọn họ bị ảo giác.

   “Làm sao vậy?” Chú ý tới sắc mặt của Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương lo lắng hỏi. Đồng hồ cát này nhìn hiểu gì cả, nhưng thần sắc Long Chiến Nhã thế kia xem ra kết quả tốt lắm.

   năm, qua năm, thậm chí có thể lâu hơn.” Cầm lấy ống tay áo Mặc Sĩ Lưu Thương, tay Long Chiến Nhã có chút run run. Xuất ảo giác là vấn đề về ý thức, để ý thức bị trôi qua ngày, nhưng thân thể của bọn họ vẫn sinh trưởng bình thường, cơ thể cũng trưởng thành qua năm, nếu lại lâu hơn chút mà bọn họ chỉ có thể hấp thu ít năng lượng như vậy thân thể bọn họ có thể nào chống đỡ trong thời gian dài như vậy? tại mọi người đều có nội lực nên có cảm giác gì, cục cưng và Phong Tiêu cũng có chút nội lực, hơn nữa hai tiểu hài tử luôn ăn ít đồ ăn vặt nên xuất vấn đề gì, như vậy qua ngày nữa sao? Hai ngày nữa sao? Bọn họ bị chết đói!

   “Làm sao có thể? Chỉ bằng vật này có thể kết luận?” năm? Đừng đùa! Cùng lắm chỉ mới ngủ giấc mà thôi làm sao có thể qua năm? Nhưng trong tiềm thức, bọn họ đều tin lời Long Chiến Nhã ! Bởi vì đó là Long Chiến Nhã , nàng vô cùng nghiêm túc .

   “Ta xác định. Nguyệt, điều tra thành phần của sương mù, nhân tiện tra luôn cả nước biển.”

   “Được.” Có thể làm cho Long Chiến Nhã bày ra biểu tình như vậy chứng minh tình tại vô cùng nghiêm trọng. Nam Phong Nguyệt cũng qua loa, dẫn theo Minh Kì và Minh Châu tìm hiểu những vấn đề kia.

   “Phong Ly theo hỗ trợ.” Phong Ly là tật phong tứ sử chuyên về tấn công dùng độc, nghĩ tới lại cần dùng trong lúc này.

   “Dạ, tiểu thư.”

   “Ta cũng xem chút.” Thương Lộ quốc rừng rậm rất nhiều, cho nên các loại động thực vật kỳ dị cũng rất nhiều, mà Mặc Lam chỉ là con rối hoàng đế nên những thứ động thực vật có thể chế thành độc dược tự nhiên cũng như lòng bàn tay nếu ta làm sao có thể sống đến bây giờ.

   “Ta cũng .” Xem chừng tình thực nghiêm trọng, Hách Liên Ảnh cũng xung phong tìm hiểu cùng với Mặc Lam. Nàng đọc rất nhiều sách tuy rằng có thực tiễn nhiều nhưng vẫn biết rất nhiều thứ nên có lẽ giúp được. Vừa rồi Long Chiến Nhã trở thành nữ nhân duy nhất mà Hách Liên Ảnh bội phục, từ lúc gặp nhau lần đầu ở Long Ngự quốc, nữ nhân này đều làm cho người khác thán phục, bất luận là suy nghĩ hay cơ trí đều thua nam nhân, phong thái tao nhã đó phải là điều mà nàng có thể só sánh được. Tuy rằng hai người là tình địch nhưng Hách Liên Ảnh ngại mà tán thưởng, tín nhiệm Long Chiến Nhã. Hách Liên Ảnh nàng phải là nữ nhân có đầu óc, biết phân nặng .

   tại xem như ngươi mười ba tuổi?” Nam Phong Nguyệt được lúc lâu trở lại, boong thuyền khí có chút ngưng trọng, Mặc Sĩ Lưu Thương biết nghĩ cái gì đột nhiên lên câu.

   “Ừm? Hẳn là như vậy , làm sao vậy?” Nếu tình như nàng nghĩ vậy theo như cơ thể tại mà nàng là mười ba tuổi.

   “Ừm, còn hai năm nữa thôi.” Mặc Sĩ Lưu Thương nhìn Long Chiến Nhã, dùng giọng cực kỳ nghiêm túc .

   “Ôi chao?” Long Chiến Nhã sửng sốt, lập tức hiểu được ý tứ của , hung hăng trừng mắt liếc . Bây giờ là lúc nào mà còn có thể suy nghĩ chuyện này.

   Những người còn lại cũng sửng sốt, sao lại mấy chuyện đâu này? Nhưng nhìn khuôn mặt Long Chiến Nhã ửng đỏ, mọi người cũng bừng tỉnh đại ngộ, nhìn hai người cười trộm.
   “Nhìn cái gì!” Long Chiến Nhã thẹn quá thành giận, ra sức nhéo hông Mặc Sĩ Lưu Thương, sau đó vùi mặt trong ngực Mặc Sĩ Lưu Thương. lý thuyết mà nàng vẫn là đứa mà thôi, sao có thể trêu trọc nàng như thế! Nàng có mặt mũi gặp người khác a!

   Mặc Sĩ Lưu Thương sắc mặt cứng đờ, nhanh chóng điều chỉnh tốt lại, vươn tay vuốt ve cái đầu bé của Long Chiến Nhã, mặt lộ ra nụ cười.

   “Có thể nhìn thấy nụ cười khuynh thành của vị Chiến thần lãnh huyết, bổn vương cũng tiếc chuyến này a!” Nhìn thấy ý cười mặt Mặc Sĩ Lưu Thương, mọi người đều kinh ngạc. Ai mà chẳng biết Mặc Sĩ Lưu Thương là khối băng ngàn năm, ý cười này quả là vạn năm khó gặp đây, Liễu Thừa Phong nhịn được mới câu trêu ghẹo, hiển nhiên là nhận lại được cái trừng mắt của Mặc Sĩ Lưu Thương.

   “Tiểu Nhã nhi, ngươi mà lại đỏ mặt sao? Xem ra bản tôn cũng uổng chuyến này a.” Bách Lí Mạch đong đưa ly rượu trong tay, khôi hài nhìn bộ dạng giả dạng đà điểu của người nào đó. kia da mặt so với tường thành còn muốn dày hớn, trước kia vẫn thường bị nàng đùa giỡn đến mặt đỏ bừng, làm hại mất hết vẻ uy nghiêm trước mặt thuộc hạ, thế nhưng hôm nay lại được nhìn thấy nàng đỏ mặt, thực sảng khoái a!

   Mọi người cười ha ha, khí ngưng trọng cũng dịu vài phần.
   thuyt thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 35: Phá trận


   lúc lâu sau, nhóm người Nam Phong Nguyệt trở lại boong thuyền nhưng hầu như thần sắc ai cũng ngưng trọng. Sắc mặt Hách Liên Ảnh có thể dùng hoảng sợ cùng nhợt nhạt để hình dung.

   “Thế nào?” việc có thể làm cho Nam Phong Nguyệt nhíu mày cũng nhiều. Aiz, nàng chỉ là quá nhàm chán nên muốn tìm cái gì bảo đó thôi, nghĩ đến gặp được trở ngại trùng trùng, sát khí bao quanh tứ phía như thế này.

   “Sương mù này có thế làm cho người ta sinh ra ảo giác, làm chậm lại thời gian trong tận cùng ý thức.”

   “Có thể phá giải ?”

   thể.” Nam Phong Nguyệt lắc đầu.“Theo như những tài liệu mà sách ghi lại, chuyện này Vạn Dạ đại lục chưa từng thấy qua nên cách phá giải dĩ nhiên cũng có. Có lẽ dựa vào Hách Liên Ảnh mới có thể kết luận thành phần và hiệu quả.”

   tại nên làm gì đây?” Mặc Lam nhíu mày. phá giải được sương mù này bọn họ vẫn phải ở mãi trong đây, biết được thời gian, phương hướng như thế đồng dạng với việc khó thoát khỏi cái chết.

   Long Chiến Nhã tay gõ lên tay vịn ghế, đầu óc bắt đầu vận chuyển nhanh tìm ra cách ứng phó.

   “Mẫu thân, phụ thân.” Tiểu Nhược Thần chạy nhanh đến bên người Long Chiến Nhã nhưng lại dám bổ nhào vào lòng nàng. Phụ thân cục cưng trưởng thành nên thể cứ mãi ở trong lòng mẫu thân nếu chính hài tử ngốc. Cục cưng phải hài tử ngốc cho nên thể ở trong lòng của mẫu thân. Có điều tiểu Nhược Thần ngờ được, phụ thân của nó hoàn toàn là vì ghen tị nên mới lừa dối nó.

   “Làm sao vậy cục cưng?”

   “Mẫu thân biết cổ trận pháp ?”

   “Cổ trận pháp?” Long Chiến Nhã quay đầu nhìn về phía Mặc Sĩ Lưu Thương, Mặc Sĩ Lưu Thương lắc đầu.

   “Dạ, Phong Tiêu với cục cưng như vậy.”

   “Phong Tiêu?”

   “Dạ. Vừa rồi lúc cục cưng xuống khoang đáy chơi đùa, cẩn thận nghe được vài người Nguyệt tỷ tỷ chuyện, cục cưng cẩn thận nghe được nga. Cục cưng cũng muốn hỗ trợ mọi người nên mới tìm Phong Tiêu thương lượng, Phong Tiêu đây có thể là cổ trận pháp cho nên cục cưng tìm mẫu thân lại.” Tiểu Nhược Thần chớp mắt mở to nhìn Long Chiến Nhã, điệu bộ giống như con cún lấy lòng chủ thân, phe phẩy cái đuôi ‘mau khen ngợi ta , mau khen ngợi ta !’.

   “Cục cưng tài giỏi.” Nhìn biểu tình buồn cười của cục cưng, Long Chiến Nhã cũng keo kiệt mà tán dương, tiểu hài tử này cũng rất tích cực. “Minh Kì, tìm Phong Tiêu đến đây, có thể nó ở cùng chỗ với Phong Hồn.” Tiểu tử này từ lúc được nàng mang về liền theo Phong Hồn suốt ngày, biết là học hỏi những cái gì đây.
   có chút manh mối, Long Chiến Nhã đỡ phần khẩn trương.

   “Dạ, Long tôn.” Minh Kì bất đắc dĩ chạy . Ai cũng biết bọn họ ràng chỉ có chủ tử, nhưng từ lúc tam tôn sống chung với nhau đến giờ bọn họ lại có thêm hai chủ tử nữa, đúng là mệnh khổ a!

   “Vương phi, Phong Tiêu mới chỉ có tám tuổi thôi?” Hách Liên Hiểu có chút lo lắng. Lời của tiểu hài tử có thể đáng tin sao?

   chín tuổi .”

   Hách Liên Hiểu hắc tuyến. quên mất chuyện này. Cùng lắm cái này là trọng điểm sao?
   thuộc hạ trong tật phong ngũ sử của bản tôn, Lôi vương ngài hoài nghi ánh mắt nhìn người của bản tôn sao?”

   “Ngũ sử? phải chỉ có bốn sao?” Đối với cấp bậc trong Long các mọi người đều hiểu biết, nhưng là từ khi nào lại nhiều thêm người?

   Mà đám người Bách Lí Mạch và Nam Phong Nguyệt cảm thấy kỳ quái chút nào. Phong Tiêu, Phong Tiêu. Từ lúc nghe thấy cái tên này bọn họ biết, chỉ cảm thấy kì quái chút là Long Chiến Nhã sao lại để cho đứa trở thành tật phong sử. Sau đó lại biết được Phong Tiêu có thiên phú hơn người nên cũng còn cảm thấy kì quái. thể , ánh mắt nhìn người của Long Chiến Nhã rất tốt, điểm tiềm năng như vậy cũng bị nàng nhìn thấy.

   Long Chiến Nhã chưa bao giờ trả lời những vấn đề ngu xuẩn. Tên là do nàng đặt ràng như vậy, chẳng lẽ bọn họ cũng biết sao?

   “Tiểu thư.” Phong Hồn dẫn Phong Tiêu đến.

   “Phong Tiêu, ngươi đây là cổ trận pháp?”

   “Vâng.” biểu tình nào khuôn mặt nhắn của Phong Tiêu, nó nhìn Long Chiến Nhã, ánh mắt kiên định.

   “Tại sao lúc trước ngươi ?”

   “Phong Tiêu ngờ đến, chỉ nghĩ đây chỉ là sương mù bình thường.”

   “Ừm.” Long Chiến Nhã gật gật đầu. “Như vậy, cổ trận pháp này là gì?”

   “Phượng mỗ thực ra cũng biết chút về cái này.” Mấy ngày nay vẫn luôn trầm mặc , Phượng Lẫm lên tiếng. “Truyền thuyết có đến, lúc tổ tiên đời thứ nhất vừa tìm đến Vạn Dạ đại lục có từng nghĩ ra loại trận pháp, trận pháp này cực kỳ phức tạp và rườm rà, sau nhiều lần cải biến, đơn giản hóa thành nhiều trận pháp được lưu truyền như nay nên cổ trận pháp cũng theo đó mà thất truyền, chưa từng thấy xuất .”

   “Phong Tiêu từ đâu mà biết?” Phượng Lẫm biết chuyện này cũng có gì là lạ, thân làm minh chủ võ lâm, kiến thức tương đối rộng rãi, có chức vị này trong chốn võ lâm nên việc biết ít về cổ trận pháp cũng kỳ quái. Nhưng Phong Tiêu lại biết đến trận pháp thất truyền từ lâu này thực là ngoài ý muốn.

   “Là do đọc sách. Gia gia từng cho Phong Tiêu quyển sách, bên trong đều ghi lại những cổ trận và phương pháp phá trận.”

   “Gia gia? Gia gia của Phong Tiêu?” Lúc trước chưa từng nghe đến Phong Tiêu có vị lão nhân như vậy.

   phải, là người thu dưỡng Phong Tiêu và muội muội.”

   “Gia gia còn dạy Phong Tiêu cái gì ?”

   “Rất nhiều...... Kỳ quái gì đó.” Phong Tiêu biết nên dùng từ gì để giải thích. Gia gia chưa bao giờ tự mình dạy cái gì, chỉ có đưa cho ít sách để xem, sau thời gian cũng kiểm tra lần để thử xem có nhớ kỹ những gì đọc hay . Nhưng mà những đều sách viết lại, Phong Tiêu chưa từng thấy cũng chưa từng nghe đến. Mặc dù từ lúc theo Long Chiến Nhã tiếp xúc rất nhiều thứ nhưng cũng có những thứ mà gia gia cho xem. Rốt cuộc hôm nay cũng được nhìn thấy cổ trận pháp hư hư thực thực nào đó.

   “Ngươi cũng biết cách phá giải trận pháp này?” Mặc kệ gia gia kia kỳ quái hay kỳ quái, phá được đám sương mù này rồi sau, cho nên gạt chuyện này qua bên, Liễu Thừa Phong nhắc đến vấn đề chính.

   “Biết.” Phong Tiêu gật đầu. “Đây là cổ trận pháp đơn giản nhất, phương pháp phá giải cũng rất đơn giản, chỉ cần người có nội lực thâm hậu phá vào chỗ then chốt của trận là được.”

   “Ngươi có khả năng tìm được chỗ then chốt của trận ?” Liễu Thừa Phong lại hỏi.

   “Có thể.”

   “Vậy tìm người dẫn xuống đó .” Liễu Thừa Phong nhìn về phía Long Chiến Nhã.

   “Hay là Phong vương cũng tốt lắm.” Nhìn gấp gáp như thế cứ tự mình xuống phá trận .

   “A? Ta?” Liễu Thừa Phong có chút phản ứng kịp.

   “Phong vương nội lực thâm hậu thực đúng là người nên chọn.” Tam tôn người ta ràng là lười ra tay, chuyện ấy mà cũng phiền đến tam tôn bọn họ đúng là biết xấu hổ. Bọn họ cũng dám mở miệng nhờ Mặc Sĩ Lưu Thương làm chuyện này. Nhìn bốn người kia chút đếm xỉa đến, nên thuộc hạ nhất định là cũng . Mà ý Long Chiến Nhã muốn Liễu Thừa Phong cũng ràng như vậy cho nên Mặc Lam thực ôn nhu nhìn Liễu Thừa Phong cũng vuốt cái đuôi ngựa chút.

   “Cái này......” Liễu Thừa Phong nhìn mọi người.

   Mọi người vô cùng đồng loạt mà nhìn sang nơi khác, phải ý muốn nhìn xuyên thấu qua đám sương mù dày đặc kia để thấy được bầu trời chính là nghiêng cứu xem boong thuyền này là được chế từ cái gì. Mà hai người chưa từng dời ánh mắt đó là Long Chiến Nhã và Mặc Sĩ Lưu Thương nhìn Liễu Thừa Phong với ánh nhìn vô cùng ‘Ôn nhu’.

   “Chuyện này...... Bổn vương vậy.” Sờ sờ cái mũi, Liễu Thừa Phong cùng Phong Tiêu nhảy xuống biển. Cũng là do có việc gì làm nên mới trêu đùa tiểu Nhược Thần chút mà thôi. Nước biển này thực là lạnh nha.

   Dưới nước truyền đến tiếng nổ vang, sương mù xung quanh rốt cuộc cũng tiêu tán bớt , lộ ra bầu trời tinh quang.

   tại thực qua năm sao?” Ngẩng đầu nhìn bầu trời đầy ánh sáng kia, Kì Dương giọng thầm.

   Long Chiến Nhã cho Phong Hồn ánh mắt, Phong Hồn liền huýt sáo tiếng vang dội. Chỉ trong chốc lát, bầu trời truyền đến tiếng kêu của chim ưng.

   Nhìn hắc ưng từ trời lao xuống, lại thấy biểu tình lanh nhạt của Long Chiến Nhã, khóe miệng mọi người đều run rẩy. này là họ nằm mơ sao!

   Hắc ưng vững vàng dừng vai Phong Hồn, cọ cọ cái đầu vào mặt của Phong Hồn vô cùng thân thiết, sau đó nghiên đầu nhìn Long Chiến Nhã, dường như suy nghĩ có nên dừng người nàng hay . Kỳ vừa rồi nó rất muốn dừng ở người chủ nhân nhưng mà hơi thở của người ở phía sau chủ nhân khủng khiếp khiến cho nó thể thay đổi phương hướng, dừng lại vai Phong Hồn. lần nữa xem xét, có lẽ nó nên ngây ngốc vai Hồn lão đại an toàn hơn.

   Lúc Phong Hồn huýt sáo, Phong Ly nhanh chóng viết tờ giấy, lúc này thắt ở chân của hắc ưng, vỗ vỗ đầu nó.

   Hắc ưng cọ cọ đầu trong lòng bàn tay của Phong Ly rồi bay .

   “Ưng?” Thay tốt quần áo xong, Liễu Thừa Phong vừa bước ra khỏi tiểu lâu liền nhìn thấy cái điểm đen bay với tốc độ ánh sáng, bầu trời vẽ ra đường màu đen.

   “Ừ, là ưng. Tiểu Nhã nhi, hình như người còn thiếu ta con phải.” Nếu nhìn thấy hắc ưng kia Bách Lí Mạch cũng quên béng chuyện này. từng đánh đố thắng Long Chiến Nhã mà tiền cược chính là Long Chiến Nhã giúp huấn luyện con ưng, có điều tại ngay cả con ưng bình thường đều chẳng thấy đâu.

   “Nga, ta quên mất.” Long Chiến Nhã chớp chớp mắt vô tội nhìn . “Cùng lắm tiểu hắc sắp làm cha, để con trai hoặc nữ nhi của nó đưa cho ngươi vậy.”

   “Ta muốn tiểu tử kia làm cái gì?” Bách Lí Mạch hắc tuyến. muốn chính là con ưng đưa tin tốt, cần gì ưng nhãi con, còn phải đợi nó lớn lên?

   “Vậy đành phải đợi lần khác bắt.” Long Chiến Nhã khoát tay để ý.

   “Bản tôn muốn được huấn tốt.”

   “Biết. Cho ngươi, ngươi cũng huấn được.”

   “......” Bách Lí Mạch muốn đánh nàng. Có cần phải huỵch tẹc ra vậy ? Ai cũng biết ưng rất khó thuần phục, thường bắt được nhưng cũng huấn được, hắc ưng kia còn khó miễn bàn. Nhưng Long Chiến Nhã này là tiểu biến thái, tựa hồ có cái gì mà nàng làm được.

   “Vi phu cũng muốn có cái.” Vốn vẫn im lặng, cứ nghĩ trêu trọc người nào đó, nhìn lên trời cao, sâu kín câu.

   Vô số ly trà cộng thêm cằm rơi xuống. Được lắm, vẫn là khuôn mặt kia, vẫn là lạnh như băng nhưng ai có thể cho bọn họ biết giọng ai oán đó là chuyện gì xảy ra? Đây là Chiến vương? Thực là Chiến vương sao? Đây ràng chính là oán phu!

   “Nương tử của tiểu hắc đưa cho ngươi.” Long Chiến Nhã liếc mắt nhìn , đầu là lọat những gạch đen.

   “Vương phi cũng có thể huấn cho bổn vương con hay ?” Liễu Thừa Phong hấp tấp chạy đến trước mặt Long Chiến Nhã, ngồi xổm xuống boong thuyền nhìn Long Chiến Nhã lấy lòng, giống như con đại khuyển.

   ngàn lượng, hoàng kim.”

   “......” ngàn lượng hoàng kim đủ cho đổi lấy mấy chục tổ ưng.

   Hai canh giờ sau, tiểu hắc trở lại. Nó vốn định dừng vai Long Chiến Nhã nhưng kết quả đến trước mặt Long Chiến lại đột nhiên thay đổi rốt cuộc vẫn dừng lại vai Phong Hồn.

   Cảm giác được hơi thở của người nọ, Long Chiến Nhã lén cấu cái thực mạnh. ghen với con thú, cũng chỉ có mỗi !

   “Tiểu thư, Vạn Dạ năm thứ mười , ngày thứ chín của tháng tư.”

   “Vẫn còn hai năm sao.” Mặc Sĩ Lưu Thương lại thở dài.

   Khóe mắt Long Chiến Nhã run rẩy, lại nhéo .

   Nét mặt Mặc Sĩ Lưu Thương vẫn thay đổi nhưng trong mắt lại lộ ra ý cười. Nhiều ngày bị nhéo như vậy sớm thành thói quen.

   Mà ánh mắt Mặc Sĩ Lưu Vũ nhìn Mặc Sĩ Lưu Thương chỉ đơn giản là ngạc nhiên nữa. Người này là tam ca của sao? phải giả mạo chứ? Ông trời ạ! vốn vẫn nghĩ tam ca của là động vật ăn chay đấy chứ.

   “Tiểu thư, Phong Nguyệt oán giận Nguyệt lâu bị Minh và Y cốc san bằng.” Tưởng tượng cảnh Phong Nguyệt vênh váo tự đắc với những người đó, bộ dạng giậm chân hống hách, ý cười mặt Phong Hồn cũng khó thu lại được.

   “Báo bình an cho hoàng thất sáu nước, Minh, Y cốc, thứ nhất sơn trang và Phượng gia.”

   “Dạ, tiểu thư.”

   Mọi người cảm kích nhìn Long Chiến Nhã. Mất tích năm, người thân, bạn bè tất nhiên vô cùng lo lắng, mà thế cuộc bên trong triều đình chỉ thay đổi trong nháy mắt, nếu để truyền ra tin bọn họ chết thiên hạ tất đại loạn. Long Chiến Nhã có thể mặc kệ họ, dù sao nhìn từ mọi phía mà bọn họ vẫn là kẻ thù nhưng nàng lại có thể giúp bọn họ đưa tin. Nhất là Phượng Lẫm và Viên Liệt, suốt chuyến hai người dường như tồn tại, cũng giúp được gì, từ khi biết Long Chiến Nhã là Chiến vương phi lại trầm tĩnh hơn, hơn nữa trong chốn võ lâm, bọn họ là danh môn chánh phái, trước đó làm rất nhiều chuyện khiến cho Long các, Minh, Y cốc đau đầu, vậy mà nữ nhân này vẫn còn nhớ đến họ, bọn họ sao lại cảm động chứ?

   cần nhìn bổn vương phi như vậy, ân tình này về sau các người còn phải trả.” Bị ánh mắt buồn nôn của mọi người nhìn như vậy, Long Chiến Nhã có chút tự nhiên, nàng đứng dậy về tiểu lâu, nửa đường đột nhiên ngừng lại dau đó lại lắc đầu tiếp tục về phía trước.

   “Làm sao vậy?” Mặc Sĩ Lưu Thương luôn theo sát sau lưng nàng hiển nhiên cũng cảm nhận được Long Chiến Nhã dừng lại và nghi hoặc trong chốc lát.

   có gì.” Chắc là nàng hoa mắt rồi, chỗ này sao lại xuất hòn đảo được.
   thuyt thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 36: Rừng cây nhiệt đới, thực nhân hoa.


   biển tiếp mười ngày, cuối cùng cũng bước chân đến đất liền.

   “Trời ạ, lâu lắm rồi ta chưa được đất thế này.” Liễu Thừa Phong hưng phấn giậm đến, giậm lui đất, chạy qua chạy lại, cũng có thể thông cảm, hẳn là hai chân của rất hưng phấn, ai biết còn tưởng là tên điên nhà ai trốn trại ra đây.

   Những người còn lại tuy có những hành động thái quá như tên kia nhưng cũng đều thở phào nhõm. Hai chân của họ rốt cục cũng bước được đến đất liền!

   “Woa, cây cối nơi này cao quá a!” Hai đứa tiểu Nhược Thần và Phong Tiêu chạy đến thân cây gần nhất, ngẩng đầu nhìn lên phía .

   “Phong Tiêu có biết đây là cây gì ? Cục cưng trước giờ chưa gặp qua nha.”

   “Phong Tiêu cũng chưa thấy qua.” Nhìn những hoa cỏ cây cối xung quanh, trong mắt Phong Tiêu hết thảy đều là tò mò.

   Sau khi hưng phấn vì được bước chân đến đất liền qua , mọi người bắt đầu đánh giá xung quanh. Bờ biển là bãi cát, trước mặt toàn là hoa cỏ cây cối rậm rạp. Hoa cỏ tươi tốt trải dài đất, cây cối cao ngất, cành cây đan vào nhau, cơ hồ che khuất cả bầu trời. Cùng lắm những thực vật ở đây bọn họ chưa từng gặp qua.

   “Ảnh có biết những thực vật kia ?” Hách Liên Hiểu hỏi Hách Liên Ảnh đứng bên cạnh.

   biết.” Hách Liên Ảnh lắc đầu. Tuy rằng biết nhưng nàng vẫn cảm thấy phong cảnh này dường như gặp ở đâu.

   “Cái này, vương phi......” Tiếng Hách Liên Hiểu bỗng dưng im bặt. Được rồi, Chiến vương phi tại vẫn còn ngủ trong lòng Chiến vương. “Bây giờ phải làm gì? vào sao?”

   “Cứ chờ tiểu Nhã nhi thức dậy .” Tuy rằng trước mặt đều là cây cối có gì đáng ngại nhưng Bách Lí Mạch vẫn ngửi thấy hơi thở nguy hiểm, biết có phải do quá mức mẫn cảm hay .

   “Ưm…”

   “Tỉnh?” Trước sau như , Mặc Sĩ Lưu Thương luôn ân cần hỏi thăm Long Chiến Nhã khi nàng vừa mới dậy.

   “Ừm.” Dụi mắt, Long Chiến Nhã vừa mở mắt ra nhìn thấy ngay khuôn mặt tuấn tú gần bên của Mặc Sĩ Lưu Thương. Nhận ra Mặc Sĩ Lưu Thương ôm mình trong ngực ngồi ở sau cùng, mà tại họ ở bên ngoài thuyền, Long Chiến Nhã vỗ vai Mặc Sĩ Lưu Thương ý bảo để nàng xuống.

   Sau khi hai chân chạm được đất, Long Chiến Nhã bắt đầu đánh giá cảnh vật xung quanh, rồi lại trong chốc lát chân mềm nhũn .

   “Làm sao vậy?” Tay của Mặc Sĩ Lưu Thương ôm bên hông Long Chiến Nhã dùng thêm lực, tránh cho việc nàng ngã xuống.

   “Nơi này phải là nơi chúng ta cần đến đó chứ?” Khóe miệng Long Chiến Nhã run rẩy.

   “Đúng vậy.” Liễu Thừa Phong nghi hoặc nhìn Long Chiến Nhã. Phản ứng đó của nàng ta là ý gì?

   “Chúng ta phải vào bên trong sao?” Long Chiến Nhã vươn ngón tay, chỉ vào đám cây cối rậm rạp ở phía trước.

   “Đúng thế, có vấn đề gì sao?” Liễu Thừa Phong hoàn toàn khó hiểu.

   “A! Ta muốn về nhà! Ta muốn về nhà! Cho ta về nhà!” Để cho nàng chết ! Tại sao lại là rừng mưa chứ? Rừng mưa nhiệt đới đấy! Đây có thể so với rừng Amazon a!

   “Được, về nhà.” Mặc Sĩ Lưu Thương hai lời, phàm là đề nghị của Long Chiến Nhã, đều nghe theo.

   Mọi người hắc tuyến. Đại ca, ngươi cần phải như vậy! Cần ôn nhu như vậy sao? Cần sủng như vậy sao? Cần sao? Thực cần sao? Qua thời gian dài, mọi người đều nhìn thấy ôn nhu và cưng chiều của Mặc Sĩ Lưu Thương đối với Long Chiến Nhã làm cho người khác chịu nổi! Đó là sủng ái và phóng túng vô điều kiện! Long Chiến Nhã đứng đỡ, Long Chiến Nhã ngồi ôm, Long Chiến Nhã tuyệt đối hai, Long Chiến Nhã chỉ bên trái tuyệt đối bên phải, chừng Long Chiến chỉ con hươu mà bảo là con ngựa, cũng có thể con ngựa đó xinh đẹp mặc dù biết phải thế. Hiển nhiên là thê nô! Mọi người đều khinh bỉ nhìn ! Bọn họ tuyệt đối thừa nhận chuyện bọn họ có chút hâm mộ hai người.

   Long Chiến Nhã gì. Nàng chỉ tùy tiện câu, mất năm, bây giờ lại về tay thực là mất mặt a! Cùng lắm thấy chiều nàng như vậy tâm trạng cũng tốt hơn. Long Chiến Nhã quay đầu lại hôn lên mặt Mặc Sĩ Lưu Thương rồi tiến đến cánh rừng phía trước.

   “Tất cả đừng đến gần.” đến trước rừng mưa, bằng giác qua thứ sáu Long Chiến Nhã bắt đầu cảm nhận hơi thở của toàn bộ khu rừng.

   Rừng Amazon, trước kia từng là ông trời của nàng. Nơi nàng bắt đầu đặc huấn ở kiếp trước chính là bên trong Rừng mưa nhiệt đới Amazon. Năm mươi đứa được thả từ máy bay xuống nhiều nơi khác nhau trong cánh rừng, mỗi người chỉ có cái dao cùng với ba cái bánh bao. Ở bên trong cánh rừng to lớn, bọ họ chỉ là những đứa trẻ, có súng ống đại, có bạn bè, đơn mình chỉ cầm tay con dao tự mở cho mình con đường sống. Trong năm mươi đứa trẻ đó chỉ có năm người còn sống rời khỏi cánh rừng, nàng chính là trong số đó và cũng là bé duy nhất. Nàng biết lúc nàng rời khỏi cánh rừng có bộ dạng như thế nào nhưng chỉ nhớ điều, mọi người đều nhìn đứa bé đó bằng ánh mắt hoảng sợ kể cả người đặc huấn của nàng. Đó là những ngày dài mà suốt đời nàng thể quên được. Hôm nay, trước mắt nàng đây là rừng mưa nhiệt đới, mặc dù phải là rừng Amazon nhưng nàng dám khẳng định rằng nơi đây còn nguy hiểm hơn cả Amazon mà nàng từng gặp.

   “Mấy nhóc, cùng làm như tỷ tỷ nào.” Long Chiến Nhã lạnh lùng quay lại ném cho bọn họ câu, mọi người chân run lảo đảo quắc mắt nhìn Long Chiến Nhã. Mấy nhóc? Nơi này ngoài trừ tiểu Nhược Thần và Phong Tiêu ra những người còn lại có ai thua kém nàng đâu.

   “Quần áo các ngươi mặc, dùng dây thừng buộc chặt cổ tay áo và ống quần. Mang theo binh khí của chính mình cùng ít đồ ăn, tuyệt đối mang những thứ dư thừa, những thứ quan trọng cứ đưa cho bọn người Hải Thành bảo quản. muốn chết ở lại nếu muốn theo ta vào.”

   Mọi chuyện vốn rất bình thường nhưng vừa nghe “ muốn chết ở lại nếu muốn theo ta vào.” Chân bọn họ lại chao đảo, gì chỉ nhìn về phía Long Chiến Nhã.
   “A, đúng rồi, cố mà bỏ lại những tên thị vệ linh tinh, thêm người chết nhiều thêm người.”

   “Ta vương phi a, đây chỉ là cánh rừng người có cần phải nghe rợn người như vậy ?” Liễu Thừa Phong oán giận. Chỉ là đám cây cối thôi mà nghe cứ như đầm rồng hang hổ vậy, giống như bọn họ sắp chết đến nơi.

   “Có rợn người hay lát người biết.” Khóe môi khẽ cười, Long Chiến Nhã bước đến trước Nam Phong Nguyệt, “Nguyệt, ngươi có ?” Nam Phong Nguyệt tinh thông y thuật nhưng võ công lại tốt lắm, có thể là tầm thường tuy rằng khinh công của nàng rất tốt.

   “Ừm.” Cùng nhau thám hiểm mọi nơi, có cả Long Chiến Nhã và Bách Lí Mạch sao nàng lại chứ, nàng có thể tự bảo vệ mình tuy rằng nghe rất nguy hiểm nhưng phải có hai người bọn họ rồi sao.

   “Tốt.” Nam Phong Nguyệt là người nàng lo lắng nhất, nếu là kiếp trước dù có ai chết nàng cũng buồn quan tâm nhưng tại điều này lại có chút ảnh hưởng. “Chuẩn bị tốt rồi theo ta vào, nhớ kỹ được chạm vào bất cứ cái gì!”

   xong, Long Chiến Nhã dẫn đầu đoàn người bước vào rừng mưa, Mặc Sĩ Lưu Thương luôn bên cạnh nàng, phía sau là Bách Lí Mạch và Nam Phong Nguyệt, sau là Phong Hồn và Phá Nhật, Phong Hồn ôm Phong Tiêu, Phá Nhật ôm tiểu Nhược Thần, hai người kia đảm đương vai trò bảo mẫu, tiếp sau là Dạ Lăng và Tiêu Triết, Minh Châu và những người liên quan hoàng cung quý tộc Phượng Lẫm, Viên Liệt và Viên Phỉ, sau là Minh Kì, Phong Ly, Phá Phong lại sau nữa là vài người hộ vệ hoàng gia. Những người linh tinh khác đều ở ngoài.
   Long Chiến Nhã mang cái đại đao trước, nhìn như nhàn nhã nhưng kỳ thực bên trong người nàng tỏa ra ám khí mãnh liệt để tránh cho những con thú phiền toái tìm đến, hơn nữa mắt nhìn bốn phương tai nghe tám hướng, lơ là cái gì dù là bụi cỏ bên đường.

   Ám khí của Long Chiến Nhã bao phủ khắp đoàn người phía sau khiến mọi người thầm kinh hãi. đứa trẻ mười hai tuổi, đúng, mười ba tuổi lại là bé sao có thể tỏa ra được ám khí dày đặc như vậy? giống như sát khí lạnh thấu xương, ám khí này rất tĩnh mịch làm cho người ta ngay cả linh hồn đều run rẩy, người có võ công như Hách Liên Ảnh sắt mặt tái nhợt, cả người phát run, mắt hoảng sợ nhìn bóng dáng nhắn trước mắt. Nàng ta ràng còn hơn cả mình, ràng là thiên kim tiểu thư, sao lại có thể có hơi thở khiến người khác hoảng sợ như vậy?

   “Nhã nhi.” Cảm nhận được áp lực của những người phía sau Mặc Sĩ Lưu Thương ôm lấy thắt lưng Long Chiến Nhã.

   “Sao vậy?” Long Chiến Nhã nghiêng đầu.

   Mặc Sĩ Lưu Thương bĩu môi, ý bảo Long Chiến Nhã nhìn phía sau.

   Long Chiến Nhã quay lại nhìn, vừa thấy họ nhất thời hắc tuyến, trừ Bách Lí Mạch và Nam Phong Nguyệt được ôm trong người vẫn rất bình thường, Phong Hồn có chút thận trọng, còn lại những người phía sau phải họ có thể đứng thẳng để tiếp đúng là đáng khích lệ. Bĩu môi, cỗ ám khí kia như thủy triều dâng trào trong cơ thể Long Chiến Nhã. Cho dù có thú dữ đột kích cũng thể đỗ được nàng.

   “Ca ca, huynh nhìn hoa này , thực lớn nha.” tiếp lúc, giọng như cười của Viên Phỉ vang lên rơi vào tai những người trước.

   Khóe miệng Long Chiến Nhã cười, vừa nghe thấy thế nụ cười liền cứng lại.

   “Đừng chạm vào!”

   “Gì?” Bị tiếng gầm của Long Chiến Nhã làm hoảng sợ, tay Viên Phỉ vẫn hướng về phía hoa đó, mắt nghi hoặc nhìn Long Chiến Nhã. Những người còn lại cũng ngạc nhiên nhìn Long Chiến Nhã, có người nào chú ý đến đóa hoa kia há to “miệng” hướng về phía Viên Phỉ.

   “Chết tiệt! Mau rút tay lại cho ta!”

   “Aaaa!” Viên Phỉ kêu lên sợ hãi cùng lúc đó tiếng của Long Chiến Nhã cũng vang lên. Mọi người quay đầu lại thấy tay của Viên Phỉ nằng gọn trong “miệng” của hoa kia.

   “Ca ca, đau quá! Cứu ta! Aaaaa!” Viên Phỉ hoàn toàn hoảng sợ, hơn nữa lại bị kích thích do cơn đau nhức từ cánh tay truyền đến, nước mắt giàn dụa. Nàng có cảm giác như bị nuốt vào “miệng” hoa này.

   “Mau chém hoa kia!” Đám người nhìn đến hóa ngốc!

   Chợt bừng tỉnh, Viên Liệt rút kiếm ra chém đường đến hoa kia, hoa kia liền phun ra cánh tay Viên Phỉ sau đó nhanh chóng thu “miệng” lại, ngẩng đầu nhìn lại hoa kia trở về hình dạng lúc đầu.

   Nhìn lại cánh tay Viên Phỉ lúc này chỉ còn những cái xương trắng. “Aaa…..” Hách Liên Ảnh kêu lên hoảng hốt, sắc mặt những người khác cũng tốt hơn gì.

   Long Chiến Nhã phát máu còn lại tay Viên Phỉ bắt đầu chuyển đen.

   “Viên Liệt, chém cánh tay nàng ta !” Long Chiến Nhã hô to.
   Viên Liệt hơi choáng váng, chỉ chốc lát đóa hoa kia “ăn” mất cánh tay của muội muội sao? thể tin được! Vừa nghe thấy giọng Long Chiến Nhã, quay lại mờ mịt nhìn nàng cách máy móc.

   “Có độc.” Nam Phong Nguyệt cũng thấy tay Viên Phỉ lan rộng vùng đen.
   Viên Liệt vẫn có phản ứng gì nhưng Phượng Lẫm rút kiếm chém xuống đường chặt đứt cánh tay kinh khủng kia.

   “Aaaaa.....”

   “Phỉ nhi, Phỉ nhi ngươi sao thế?” Viên Phỉ kêu lên thảm thiết làm cho Viên Liệt hoàn hồn. Nhìn muội muội duy nhất của mình mất cánh tay, Viên Liệt đau đớn. Có là chỉ đóa hoa “ăn” mất tay của muội muội ? Chuyện quái quỷ xảy ra trước mắt , vẫn thể tin được. Nơi này rốt cuộc là nơi khốn khiếp gì đây?

   “Tại sao có thể như vậy? ràng nó chỉ là đóa hoa.” Liễu Thừa Phong quay đầu nhìn Long Chiến Nhã.

   “Ta , các ngươi được chạm vào bất kì cái gì!” Long Chiến Nhã lạnh lùng quay lưng. “Thừa dịp này hãy đưa nàng ta trở về . Nếu tiếp tục dễ gì quay lại đâu.”
   Viên Liệt ngẩng đầu nhìn bóng dáng lạnh lùng của Long Chiến Nhã.

   “Phỉ nhi, chờ ca ca trở về. Người đâu, đưa đại tiểu thư về thuyền.” Viên Liệt đứng dậy, ánh mắt càng thêm kiên định. Mặc kệ là đầm rồng hay hang hổ, quyết rồi, nhất định phải nhìn xem đây là rốt cuộc nơi nào!

   Long Chiến Nhã gì, vừa chân phải vừa bước chợt nghe thanh sàn sạt hai bên dường như có tiếng ma sát của cái gì đó. Cùng lúc Long Chiến Nhã cảnh giác, Mặc Sĩ Lưu Thương và Bách Lí Mạch cũng cảnh giác. Chỉ lát sau, những người phía sau cũng nghe được thanh đó, ánh mắt bắt đầu khẩn trương quan sát chung quanh.
   thuyt thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   Chương 37: Rắn a!!!

   Edit:Tuyết Huệ

   Beta=Diễm

   “Chú ý dưới chân! mau!” Thấy trong bụi cỏ bò ra đoạn dây leo, Long Chiến Nhã lớn tiếng nhắc nhở, sau đó nhấc chân trước.
   Long Chiến Nhã nhanh, đoạn dây leo kia còn nhanh hơn, mắt nhìn con mồi muốn chạy trốn, nó giống như vật sống, nhắm đến cổ chân của Long Chiến Nhã mà bò lên. Long Chiến Nhã rút ra đại đao vung tay chém nhát, vẫn ngừng chạy. Mặc Sĩ Lưu Thương làm theo Long Chiến Nhã, sau đó ôm lấy Long Chiến Nhã rồi dùng khinh công về phía trước, Bách Lí Mạch ôm Nam Phong Nguyệt bảo vệ trong ngực, theo sát sau Mặc Sĩ Lưu Thương. mảnh hỗn loạn phía sau cũng theo họ .
   Hình như phạm vi hoạt động của những dây leo này chỉ giới hạn trong mảng cố định, nhìn thấy số con mồi bỏ chạy, lại cùng nhau nổi điên công kích, dây leo màu xanh lá vọt lên cao, ở giữa trung điên cuồng mà vũ động, những người phía trước chạy trốn nhanh, ở phía sau những cây dây leo nổi điên này xông ra ngoài, Đám hộ vệ sau Phong Ly rất xui xẻo bị đâm thủng tim , bị quất, còn bị kéo .Khi đám người Long Chiến Nhã nghe được tiếng kêu thảm thiết mà quay đầu nhìn lạị, chỉ thấy hộ vệ bị đám dây leo kia đá đến giữa trung, sau đó kéo tới giữa bụi cỏ, chỉ chốc lát sau truyền đến những tiếng kêu thảm thiết lớn hơn nữa. Những người bị tập kích chỉ còn lại xác chết, còn hột máu nào.
   mau!” Long Chiến Nhã chỉ liếc mắt nhìn cái, quay đầu tiếp tục về phía trước.
   Những người còn lại cắn răng, cố gắng đuổi kịp bước chân của Long Chiến Nhã.
   “Chết tiệt!” tiếp đoạn đường, Long Chiến Nhã đột nhiên dừng bước, thấp giọng rủa thầm, đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm phía trước.
   Theo ánh mắt của Long Chiến Nhã, phía trước, nhánh cây hai bên đường có những con rắn to màu sắc rực rỡ, ít nhất cũng có mấy trăm con, hơn nữa có nhiều con mà mọi người biết đến.
   “Rắn kịch độc.” Nam Phong Nguyệt thản nhiên ra hai chữ. Tuy rằng nàng biết những con rắn này, nhưng làm Y tôn, nàng chỉ cần nhìn thấy là biết ngay đó là độc hay dược.
   “Vương phi, chúng ta vượt qua như thế nào?” Liễu Thừa Phong nhìn những con rắn trơn bóng cành cây, vất vả mới ngăn lại cơn buồn nôn, mở miệng trưng cầu ý kiến của Long Chiến Nhã. Dọc theo đường , mọi người thói quen để Long Chiến Nhã giải quyết vấn đề. Thế nhưng trong tình huống này, lại nhận được câu trả lời nào.
   “Vương phi?” nghe thấy tiếng động gì, Bách Lí Linh kỳ quái nhìn nhìn bóng dáng Long Chiến Nhã xa.
   Trốn ở chỗ mọi người thấy, Nam Phong Nguyệt xuất bộ dạng hài hước trêu tức mà mọi người khó thấy được, Long Chiến Nhã vẫn nhúc nhích, Phong Hồn trong mắt có ý cười thản nhiên, Phong Ly bất đắc dĩ lắc đầu, Phá Phong, Phá Nhật, Minh Kì, Minh Châu trong mắt đều có chút ý cười bất đắc dĩ, mà Bách Lí Mạch khoa trương nhất, bả vai run run lên, là nín nổi mà cười ha ha.
   Mặc Sĩ Lưu Thương nhìn màn cười sảng khoái lăn lộn của Bách Lí Mạch mà hắc tuyến, sau đó bất đắc dĩ nhìn bé đứng bên cạnh ngay cả tròng mắt cũng dám động, hóa đá từ lâu. Xem ra tiểu vương phi nhà bọn họ sợ trời sợ đất nhưng lại sợ rắn, hơn nữa lại còn rất rất sợ. Thế nhưng cũng tốt, từ nãy đến giờ đều là nàng chơi trội, cũng đến lúc cho lên đài rồi.
   “Sao lại thế này? Minh tôn cười cái gì?” Kì Dương khó hiểu. Tất cả mọi người khó hiểu.
   là, tam tẩu làm sao vậy? là……” Mặc Sĩ Lưu Vũ hắc tuyến, nhưng lại thở dài nhõm. Tiểu tam tẩu của cuối cùng cũng giống người bình thường .
   “Ha ha, được được, cười chết bản tôn. Ha ha, Tiểu Nhã nhi sợ rắn, ha ha, mỗi lần nhìn thấy rắn là thể động đậy, đến cả nhìn thấy trứng xà cũng phát run.” Bách Lí Mạch cười đến chảy cả nước mắt.
   Lúc trước gặp Tiểu Nhã nhi, nàng sợ trời sợ đất, ngay cả Minh tôn như cũng để vào mắt, ỷ được Nam Phong Nguyệt thiên vị, ngược đến độ rất vui vẻ, kết quả ngẫu nhiên phát nàng bị con rắn xanh của Y cốc dọa sợ. Sau liền dùng rắn trêu nàng, tuy rằng sau ó đsẽ bị ngược thảm hại hơn, nhưng nhìn thấy lúc nàng nháy mắt hóa đá đúng là sảng khoái! Bất quá cũng rất thắc mắc, rốt cuộc là xảy ra chuyện tình gì mà có thể làm cho Long Chiến Nhã luôn luôn mạnh mẽ cuồng vọng sợ trời sợ đất nháy mắt hóa đá, chắc phải là trời sinh vậy chứ. Có thể đây là nhược điểm chí mạng của Long Chiến Nhã , nếu bị người có tâm cơ xấu lợi dụng, Long Chiến Nhã chắc chắn phải chết, cho nên mới vẫn lấy rắn ghẹo nàng, nhưng con sao, vẫn chưa phải là như lúc này, vừa nhìn thấy là hóa đá ngay lập tức.
   Ngay cả trứng rắn cũng sợ? Mặc Sĩ Lưu Thương buồn cười nhìn sườn mặt muốn hóa đá của Long Chiến Nhã.
   “Ngoan ngoan, sao cả đâu.” Dùng chút lực tay, đem Long Chiến Nhã ôm vào lòng, tay kia đem đầu của nàng đặt ở trong ngực mình chậm rãi vuốt ve, hy vọng nàng có thể dịu chút.
   Nhìn những con rắn rục rịch này, Mặc Sĩ Lưu Thương hừ lạnh tiếng, vận chuyển nội lực, hình thành vòng bảo vệ bên ngoài bằng chân khí, loại bỏ bớt số con phía trước. Vừa thấy Mặc Sĩ Lưu Thương vào phạm vi của mình, con rắn đầu đàn bắt đầu công kích, hướng Mặc Sĩ Lưu Thương bay tới, thế công thực hung mãnh, nhưng kết cục thực bi thảm, đánh lên tầng chân khí bảo vệ, bị chân khí lưu chuyển trong đó đánh dập nát, sau đó văng ra .
   Bách Lí Mạch trong mắt lên kinh ngạc, ngờ Mặc Sĩ Lưu Thương nội lực thâm hậu như thế, chân khí có thể biến hóa, lập tức lộ vẻ tán thưởng, có lẽ người này là người xứng đáng đứng ở bên người Tiểu Nhã nhi, may mà có Nam Phong Nguyệt, bằng tiểu tử kia làm sao có cơ hội ở đây hóng mát. Thân thủ đem Nam Phong Nguyệt ôm vào trong lòng, noi theo Mặc Sĩ Lưu Thương, Bách Lí Mạch cũng chạy trốn ra ngoài.
   “Theo sát ta.” Trải qua tàn phá của Mặc Sĩ Lưu Thương cùng Bách Lí Mạch, đàn rắn cũng còn bao nhiêu, hơn nữa mọi người dám hành động thiếu suy nghĩ, phía sau ăn nhờ phía trước mở đường mà vượt qua. Mà những người phía sau, nhất là Mặc Sĩ Lưu Vũ, Dạ Lăng và Tiêu Triết, Phong Hồn và Phá Nhật cũng khai triển toàn bộ nội lực, che chở tiểu bất điểm trong lòng xông ra ngoài.
   Ánh mắt Liễu Thừa Phong nhìn vài người ở dưới mặt tái mét hết. Rất kích động lòng người nha! Cao thủ đó nha, thế này mới là cao thủ nha! Chờ khi trở về, nhất định phải luận bàn lại chút haha!
   Những người sau đó vốn có nội lực thâm hậu như vậy, nhờ những binh khí tốt, rất nhanh theo được. Mặc dù phía trước có mấy người cao thủ mở đường, thế nhưng bọn họ hiển nhiên xem tốc độ cùng độc tính của những con rắn này. Mà đàn rắn tựa hồ cũng phát những người phía sau yếu hơn chút, lần nữa phát động tấn công mãnh liệt,
   Mặc Sĩ Lưu Thương điểm hai chân, cảm thấy khoảng cách như thế này là được, liền chọn mảnh đất trống rồi ngừng lại, bắt đầu trấn an tiểu nữ nhân trong lòng vẫn cứng ngắc như cũ.
   “Nhã nhi, hoàn hồn.” Nhìn ánh mắt trống rỗng Long Chiến Nhã, lông mày Mặc Sĩ Lưu Thương chau lại. Tại sao lại có thể bị dọa thành như vậy? Vỗ khuôn mặt của Long Chiến Nhã, vẫn có phản ứng. Ngẩng đầu nhìn về phía Bách Lí Mạch cùng Nam Phong Nguyệt.
   Nam Phong Nguyệt nhàng cười, lên trước, nâng tay cho Long Chiến Nhã cái ngân châm.
   “Ui da, ai đâm ta vậy!” Long Chiến Nhã chỉ cảm thấy đau xót, lập tức bùng nổ. Bọn họ có thể đổi phương pháp khác hay ? Mỗi lần đều dùng kim đâm nàng, đau muốn chết! Nàng phản đối!
   “Ta Tiểu Nhã nhi, đáng sợ như vậy sao?” xong, tay Bách Lí Mạch đột nhiên xuất thêm con rắn , trực tiếp đưa đến trước mặt Long Chiến Nhã.
   “A! Lấy ra! Thằng trứng thối này! Mau lấy ra!” Long Chiến Nhã sắc mặt trắng nhợt, cả người nhanh chóng nhào vào trong lòng Mặc Sĩ Lưu Thương, gắt gao ôm thắt lưng , tiếng quát tháo lạc , còn mang theo chút nức nở.
   Mặc Sĩ Lưu Thương tuy rằng rất thích người trong lòng thương thế này, nhưng khuôn mặt nhắn tái nhợt kia làm thấy đau lòng a. Lạnh lùng liếc mắt nhìn Bách Lí Mạch liếc mắt cái, ý bảo nên có chừng mực.
   Bách Lí Mạch nhún vai, đem con rắn trong tay ném ra ngoài . chỉ muốn giúp nàng vượt qua chút chướng ngại tâm lý thôi. Thế nhưng lại có hiệu quả, tại sao vẫn như cũ? Rắn rốt cuộc là làm nàng sợ như thế nào vậy? Tò mò, tò mò. và Nam Phong Nguyệt cũng có hỏi qua, bất quá nhìn thấy thần sắc lúc đó của nàng, hai người nhanh chóng chuyển đề tài, sau rốt cuộc dám hỏi nữa, hiển nhiên đối với Long Chiến Nhã mà , trí nhớ với rắn có liên quan hình như quá tốt đẹp. Nhưng mà nhược điểm này cần phải vượt qua, vì làm bạn tốt nên mới lo lắng chứ bộ
   Lại tiếp đoạn, dọc theo đường thấy cái gì, có kinh nghiệm lần trước, ai dám chạm vào những thực vật thoạt nhìn nũng nịu có lực sát thương này. Đến chiều tối, mọi người dựa theo chỉ đạo của Long Chiến Nhã, tìm mặt cỏ có diện tích lớn và dòng suối để sinh hoạt.
   Long Chiến Nhã, Mặc Sĩ Lưu Thương và Bách Lí Mạch lảo đảo săn thú, Nam Phong Nguyệt và Phong Ly, Minh Châu, Minh Kì tìm ở chung quanh xem có thảo dược linh tinh gì , những người bị thương phía trước lúc nãy chỉ băng bó đơn giản chút, tại có thời gian, cần xử lý tốt vết thương, bằng nếu lại gặp chuyện nguy hiểm nữa, ảnh hưởng đến sức chiến đấu. Mà những người khác tự phân chia công việc, người kiểm củi nhóm lửa, người bắt cá, người nhóm bếp, nhất thời loạn xà ngầu cả lên. Thời điểm đám Long Chiến Nhã trở về, mặt cỏ sạch lúc đầu làm cho người ta cảm thấy sảng khoái còn tồn tại nữa, trường cực kỳ hỗn loạn, cảnh tượng bát nháo như cái chợ trời.
   “Các ngươi, , làm, cái gì, ở, đây?” Long Chiến Nhã gân xanh thái dương nổi lên, nghiến răng nghiến lợi nhìn tình cảnh hỗn loạn này.
   Củi đốt lửa, Dạ Lăng, Tiêu Triết và Phá Phong mang theo hộ vệ nhặt, tại đoàn người đứng ở nơi đó biết phải làm sao. Mặc Sĩ Lưu Vũ, Phượng Lẫm cùng Viên Liệt phụ trách đánh bắt cá, lấy thân thủ ba người tất nhiên có vấn đề, cho nên tại ngồi ở bên vui tươi hớn hở nhìn họ. Vài người Nam Phong Nguyệt tìm được ít thảo dược liền ở bên bình tĩnh chế thuốc trị thương. Phong Hồn và Phá Nhật ở bên trông trẻ. Hách Liên Hiểu, Huyền Mặc, Bách Lí Linh, Kì Dương bốn người vây quanh mặt đất chơi đùa vui vẻ, nhìn mấy con cá giãy dụa, Hách Liên Ảnh xoa thắt lưng đứng ở bên chỉ huy, lại càng chỉ huy càng hỗn loạn, Huyền Mặc ngủ gục, áo choàng dính ít cỏ xanh cùng với bùn đất, Hách Liên Hiểu, Bách Lí Linh cùng Kì Dương cũng đến nỗi, người chỗ trắng chỗ đen. Vân Thanh, Mặc Lam cùng Liễu Thừa Phong nhóm lửa, hơn nửa ngày mà vẫn là nước nguội ngắt, ba người bị khói hun đến mức ho sặc sụa, mặt cũng chỗ trắng chỗ đen.
   “A, vương phi, về rồi à.” Liễu Thừa Phong quay đầu, cười hắc hắc, nhưng vì nhọ nồi mặt mà trông chẳng thấy mỹ nam đâu, lại còn có vài phần đáng khinh.“Chúng ta nhóm lửa a, nhưng mà biết tại sao bén?” Thần kinh thô nhìn đống nhánh cây ướt, gãi gãi đầu.
   Mặc Lam và Vân Thanh nhìn đám người Long Chiến Nhã cười đến có chút xấu hổ.
   “Chiến vương, Long tôn, lại đây giúp , con cá này trơn quá, bắt hoài được a.” Huyền Mặc bộ dạng lôi thôi, ngốc nghếch cười.
   “TẤT CẢ DỪNG LẠI CHO TA!” Long Chiến Nhã bạo phát, nổi giận gầm lên tiếng, mọi người nháy mắt dừng lại hoạt động, kinh ngạc nhìn Long Chiến Nhã. Dọc theo đường Long Chiến Nhã đều là bộ dáng lười biếng, lúc yến tiệc lục quốc nàng cũng chỉ làm bộ dáng tao nhã hoặc hơi tức giận, bọn họ lần đầu tiên nhìn thấy Long Chiến Nhã bùng nổ. là khủng khiếp!
   Long Chiến Nhã ném lộc và lợn rừng trong tay, nổi giận đùng đùng đến trước mặt đám người Bách Lí Linh, dung cả hai tay, bụp bụp vài cái giết chết mấy con cá
   “Nhặt lên, lấy nhánh cây xiên vào!”
   “Dạ.” Vài người nhanh chóng hành động, chỉ sợ chậm bước, Long Chiến Nhã giống như giết cá chụp chết bọn họ.
   “Mau cút .” Long Chiến Nhã lại đến bên Liễu Thừa Phong, đạp vào mông mấy cái, đá văng ra, tự mình ngồi xổm xuống lấy nhánh cây đánh lửa, sau đó trừng mắt nhìn Liễu Thừa Phong. Bởi vì nhân số có vẻ nhiều, cho nên Liễu Thừa Phong, Mặc Lam và Vân Thanh học phương pháp của Long Chiến Nhã, đốt thêm vài đống lữa, ở dưới ánh mắt phun hỏa của Long Chiến Nhã, dám làm phiền nàng ra tay, nếu nàng đem bọn họ như củi lửa mà đánh a! Bọn họ dám khẳng định! Nữ nhân này tuyệt đối làm được!
   Thịt nướng cá nướng, Bách Lí Mạch và Phong Ly dạy hạ nhân coi như thuận lợi, nhưng trước tiên phải biết xem mấy chỗ đen thùi lùi kia.
   thuyt thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :