1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chiến Vương Thương Phi - Tiểu Tiểu Đích Thạch Đầu (Full + eBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 46: Phát sinh cố


   Quảng Lăng tán là cổ khúc nhưng cũngkhông bởi vì tiếng tiêu gia nhập mà phá hỏngtiết tấu, ngược lại vì khí thế trong tiếng tiêu làmcho cả khúc càng thêm cao trào.

   khúc kết thúc, trong điện yên tĩnh khôngmột tiếng động, tất cả mọi người đều đắmchìm trong khí thế hào hùng. Vừa rồi bọn họgiống như đến chiến trường, chính mắt chứng kiến trăm vạn hùng binh hợp lại dũng giết địch.

   Bất Hối đối với Bách Lý Hề cười ảm đạm,đạo tiếng đàn kia đúng là thêm vào, haingười từng ở núi biểu diễn vô số lầnkhúc này, phối hợp chê vào đâu được.Bách Lý Hề cũng nhìn nàng mỉm cười, hai người phối hợp càng ngày càng ăn ý!

   Tiếp theo, Bất Hối trở về phía điện bên cạnh Chiến Cảnh Thiên, giọng : "Khôngnghĩ tới ngươi còn có thể thổi tiêu!"

   Tiếng tiêu đúng là Chiến Cảnh Thiên, đối vớitrình độ đàn của Bất Hối cũng quámức kinh ngạc, ngược lại là khí thế của nànglàm cho hơi chút kinh hãi. Ánh mắt nóng bỏng nhìn Bất Hối, khí phách kia còn hơn cả nam nhi làm cho tâm của hung hăng nhảy loạn. Cái loại khí phách bễ nghễ thiên hạ này, ngay cả Chiến Cảnh Nhân làm hoàng đếmười sáu năm cũng khó có thể địch nổi.

   Áp chế tình cảm trong lòng, mày giương lênghé vào bên tai nàng : "Trở về bổn vương cóthể cho ngươi từ từ hiểu biết." Đồng thời, đưa tay tiếp tục ôm ngang hông nàng, hướng phíaBách Lý Hề dưới đài khiêu khích khẳng định quyền sở hữu của .

   Phải biết rằng, ăn ý vừa rồi của hai người làm cho ghen tị.

   Cố sức đẩy tay ra, hung hăng trợn mắtnhìn , sau đó xuống đài ngồi bên cạnh Bách Lý Hề, Chiến Cảnh Thiên lúc này mớiphát nàng chỉ là trở về lấy đồ.

   Bốp bốp bốp!

   Mãi đến khi Bất Hối ngồi xuống, giữa sânmới vang lên tiếng vỗ tay như sấm rền.

   "Thưởng!"

   Đối với biểu của Bất Hối, Chiến CảnhNhân đến bây giờ còn chưa phục hồi lại tinhthần, trừ bỏ thưởng cũng biết cái gì.

   tại ánh mắt các đại thần trong điện nhìn Bất Hối đều trở nên nồng nhiệt. May là Bất Hối xuống, nếu tiếp tục ngồi ở phía phỏngchừng bị những ánh mắt này đốt bỏng.

   Nhưng cho dù nàng ngồi xuống phía dưới,những ánh mắt nóng bỏng trong điện này cũng dời khỏi nàng. Hơn nữa, Bách Lý Hề vừamới cùng nàng khảy đàn cũng bị những nữ nhântrong điện này nhìn đến nhíu mi.

   "Sư muội làm sao có thể xuất tại nơinày? Cầm khúc vừa rồi?" Cũng để ý tớinhững ánh mắt này, Bất Hối vừa đến gần BáchLý Hề liền nhịn được hỏi lên. Biểu vừa rồi của nàng người giật mình nhất chính là . quá quen thuộc nàng, trước kia cùnghiện tại so sánh như thế nào có thể rungđộng!

   " tại phải nơi chuyện, ngày sau cùng sư huynh , ta cũng có quá nhiềusự tình muốn hỏi ngươi!" Thông qua trí nhớ của Phượng Bất Hối nàng vô cùng thích sư huynhnày. Có thể , Bách Lý Hề là người quan tâmnàng nhất đời, là người đối nàng tốt nhất.

   . . . . . .

   "Uh`m? Hoàng tổ mẫu, ngươi xem có phảidấm chua bàn bị đánh nghiêng hay , trẫm như thế nào ngửi được cỗ vị chua?!"Sau khi Bất Hối biểu diễn xong lại tới mộtđám vũ cơ biểu diễn, Chiến Cảnh Nhân liếc Chiến Cảnh Thiên mắt ánh mắt toàn bộ đều đặt ở người Bất Hối trêu chọc .

   "Ngươi, toàn khi dễ hoàng đệ ngươi, nhanh tiến hành tiếp !" Thái Hoàng Thái Hậu cũng phải biết trong lòng Chiến Cảnh Nhân, nhìn thoáng qua Chiến Cảnh Thiên đen mặt thở dài hơi. Đối vị nữ tử quá mức si tình cũng phải là chuyện tốt, nhớ nămđó. . . . . .

   "Hoàng thượng, Tuyết Nhu có câu khôngbiết có nên ." Ngay khi Chiến Cảnh Nhân muốn tiếp tục Lâm Tuyết Nhu lại nhảy ra, mắt Chiến Cảnh Nhân sáng lên giống như thấyđược chuyện gì lớn hơn nữa, lập tức chuẩn.


   Nghe vậy, Bất Hối trong lòng thầm mắng ‘ biết có nên ?’ Ngươi đứng ra rồi còn hỏi.

   cần phải , khẳng định là liên quanđến nàng!

   Quả nhiên, Lâm Tuyết Nhu mới mở miệng liền động đến nàng: "Tuyết Nhu nghe Hạ Lam muội muội am hiểu nhất kỳ là vẽ tranh, trước đó vài ngày còn hôm nay sẽdâng lên cho lão tổ tông bức! Hơn nữa, vừarồi cầm nghệ của Phượng tỷ tỷ làm cho TuyếtNhu trong lòng khâm phục thôi, khôngbiết có thể nhìn xem Phượng tỷ tỷ họa haykhông?"

   Bất Hối thể cảm thán, đám nữ nhân nhàm chán, vì người nam nhân đáng sao?

   Nhưng những nữ nhân này đều nghĩ như vậy, Lâm Tuyết Nhu đề nghị xong, YếnTâm Nhu cũng cam tịch mịch đứng dậy,ôn nhu : "Chiến hoàng, Tâm Nhu ngàythường cũng rất thích vẽ tranh, bằng nhưvậy , để cho vị tiểu thư vừa rồi còn có hai vịtiểu thư đánh đàn kia chúng ta bốn người cùng vẽ tranh cho Thái Hoàng Thái Hậu như thếnào?"

   Nghe vậy, Chiến Cảnh Nhân khẩn trương hạ lệnh: "Chuẩn, nhanh chuẩn bị giấy và bút mực." hạ lệnh cho bất luận kẻ nào có cơhội đổi ý, Bất Hối muốn cự tuyệt cũng khôngđược, bất đắc dĩ từ chỗ ngồi đứng dậy tới.

   Chiến Cảnh Nhân nhìn bốn vị tuyệt sắc nữ tử trong điện, lại nhìn Chiến Cảnh Thiên nhìnchằm chằm Bất Hối, mâu quang vừa chuyển nổi lên tâm tư khác: "Nếu như vậy, trẫm cho các ngươi thêm chút tiền đặt cược, như thế nào?"Dứt lời, hài lòng thấy ba vị nữ tử ánh mắt chờđợi, lời xoay chuyển: "Như vậy , họa tốtnhất trẫm có thể thỏa mãn nàng điều kiện."

   vừa xong trong điện lại nổ tung, điều kiện? Bất kể cái gì đều có thể ra?

   "Tạ hoàng thượng!"

   Trừ Bất Hối, ba người kia đều hết sức cao hứng giống như đệ nhất là các nàng, Hạ Lam vừa mới ngã vào vực sâu lần thứ hai thấy đượchi vọng. Nếu thắng có thể khiến cho hoàng thượng chỉ hôn. . . . . .

   Rất nhanh dụng cụ vẽ tranh đều chuẩn bị tốt, Chiến Cảnh Nhân tuyên bố bắt đầu, bangười lo lắng động thủ bắt đầu họa.

   Bất Hối hề sốt ruột, đối với vải vẽ tranh suy nghĩ chút. Nếu đưa cho TháiHoàng Thái Hậu, vậy nên vẽ niềm vui của nàng.

   Hoa cỏ, Sơn Thủy, động vật. . . . . .

   Bất Hối suy nghĩ rất nhiều đều bị nàng từng cái phủ quyết, quá sáng tạo, đột nhiêntrước mắt sáng lên, nghĩ đến vẽ cái gì.

   Cầm lấy bút vừa muốn vẽ lại ngừng lại, dùng bút này vẽ khẳng định là thích hợp, tìm đến tiểu thái giám giọng đem thứ nàng cần phân phó xuống. Nghe vậy, tiểu thái giámmở to hai mắt kỳ quái nhìn nàng, phải bị thúcgiục mới xuống.

   Rất nhanh, mấy que củi bị đốt được cầm lên, Bất Hối xử lý đơn giản chút. cái bútchì giản dị xuất trước mặt mọi người.

   Hành động kia của nàng dẫn tới toàn bộ điện đều chú ý tò mò nhìn nàng, chờ đợi nàng lại mang đến kinh hỉ.

   Bất Hối để ý đến những người đó mà là nhớ lại từng chút từng chút, sau đó cẩn thận bắt đầu vẽ.

   "Tuyết Nhu họa xong." Nàng vẽ là bức họa giống Thái Hoàng Thái Hậu như đúc, chẳng quatuổi tác hơi sửa chút.

   "Hạ Lam cũng họa xong." Nàng họa là mộtbộ sơn thủy đồ, non xanh nước biếc, thanh dật tú lệ.

   "Tâm Nhu cũng hoàn thành ." Nàng họa làcon cháu đầy đàn, nhìn Thái Hoàng Thái Hậu gật đầu.

   Cuối cùng chỉ còn lại Bất Hối, lại qua nén nhang nàng mới ném que củi cuối cùngxuống nở nụ cười: "Bất Hối cũng họa xong."

   Dứt lời, họa của nàng cũng ra trước mặt mọi người.

   "Này. . . . . ."

  2. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 47: Chỉ cưới nàng!


   Chỉ thấy Bất Hối họa giấy đám tiểu nhân, lão đại khá lớn, thân thể có vẻ , có mặt đất bò, còn có trèo cây, săn thú. Mỗimột cái tiểu nhân mặt đều có biểu tình khoa trương phong phú.

   "Mau để cho hoàng tổ mẫu nhìn xem!" Nhìn thấy bức họa này, Thái Hoàng Thái Hậu rốt cục ngồi yên trực tiếp từ điện xuống túm lấy bức họa trong tay Bất Hối thưởng thức.

   "Đây là lúc Cảnh Thiên hai tuổi chưa đượcbao lâu leo cây, kết quả leo lên liền xuống được. Ừ, đây là lúc Cảnh Thiên năm tuổi theo phụ hoàng ra ngoài săn thú, sau đó bỏđi mình cùng con gấu đen sống bangày. . . . . ." Thái Hoàng Thái Hậu mỗi lần nhìn đến tiểu Chiến Cảnh Thiên chỉ lần, ánh mắt nhu hòa từ bức họa thấy được nơi xa hơn, giống như trở lại khoảng thời gian trước.

   Những thứ này đều là Thái Hoàng Thái Hậuban ngày cho Bất Hối nghe. Khi Bất Hối vừamới họa, nhớ lại ánh mắt từ ái của Thái HoàngThái Hậu khi đó liền nảy sinh đem những cái này vẽ ra tới kích thích.

   Bất quá thời điểm vẽ tranh cũng có điểm khó, đó chính là mặt Chiến Cảnh Thiên ngàythường đều là bộ lạnh như băng, hồi ức củaThái Hoàng Thái Hậu lại là tiểu lưu manh,nàng đúng là hao phí lớn khí lực mới có thể tưởng tượng ra được.

   "Hoàng tổ mẫu quá thích! Về sau đến bồi hoàng tổ mẫu nhiều chút, thêm cho ngươi chút chuyện Cảnh Thiên trước đây. . . . . ."Thái Hoàng Thái Hậu kéo Bất Hối qua kích động . Nàng đơn lâu lắm rồi.

   "Ngươi ——"

   Khi Chiến Cảnh Thiên nghe Thái Hoàng Thái Hậu nhớ lại cũng xuống, biết làm gì nhìn Bất Hối, cao hứng cũng phải, sinhkhí cũng phải.

   "Tấm thứ hai là tặng cho ngươi!"

   Lúc Bất Hối vừa mới họa cũng họa thêm bức, tại đưa phần trong đó cho Chiến Cảnh Thiên. Phía họa là lạnhnhư băng, mặt đen, tức giận, còn có bộ dáng là kinh ngạc.

   "Dám đùa cợt bổn vương, xem trở về nhưthế nào thu thập ngươi!" Chiến Cảnh Thiên mặtvẫn thối như cũ, hung tợn đối nàng xong,nhưng khóe môi hơi gợi lên cùng khẩu khí thoảimái lại tiết lộ ra nội tâm vui thích.

   Bất Hối để ý , tại nàng đãhiểu nam nhân này thâm trầm hết sức, có đánhchết cũng thừa nhận thích .

   "Tốt, tại các vị họa xong rồi, bắt đầubình phán !" Trong lòng Chiến Cảnh Nhân đốivới Bất Hối họa Chiến Cảnh Thiên cảm thấy hếtsức hứng thú, nếu có cơ hội nhất định cũng đểcho nàng họa bức.

   "Các vị đại thần cảm thấy người nào họa tốt nhất?"

   "Cựu thần cho rằng Phượng nương họa tốt nhất, giống như đúc, thập phần sinh động!"

   "Lão phu cũng cho là Phượng nương họa là tốt, biểu tình nhân vật khoa trương hài hước, rất mới mẻ độc đáo!"

   . . . . . .

   Lần này tất cả đều Bất Hối họa tốt. Nóithực ra những thứ nàng họa chỉ có thể là khéo léo còn thắng là vì mới mẻ độc đáo, nhữngđại thần này sở dĩ như vậy phần lớn nguyênnhân là vì thủ khúc Quảng Lăng tán vừa rồi quá sâu nhập lòng người.

   Lâm Tuyết Nhu mặt xanh mét, nàng vì cái gì mỗi lần đều là Bất Hối chiến thắng,trong lòng rất khó chịu.

   "Hạ Lam cho rằng họa tốt nhất hẳn là Tâm Nhu công chúa, Tâm Nhu công chúa kỹ thuật thuần thục, hạ bút lực đạo chắc chắn, chọn nhân tài lại càng hợp với tình hình. . . . . ." Hạ Lam trong lòng cũng cam tâm, khi nàng đánhđàn bị thương ngón tay cho nên thời điểm vẽtranh chịu ảnh hưởng rất lớn, chỉ bằng nửatrình độ bình thường của nàng.

   Trong ba người còn lại, nàng đối Lâm TuyếtNhu cùng Bất Hối đều chán ghét cực kỳ, khôngcó khả năng để cho hai nàng chiến thắng, cho nên cuối cùng nàng quyết định tiến cử Yến TâmNhu.

   Nàng dứt lời, trong điện vang lên tiếng nứcnở.

   Chiến Cảnh Thiên đối với tâm tư Bất Hối đãhết sức ràng, nàng cư nhiên dám phủ định Bất Hối, thấy được vị kia gia chuẩn bị giếtngười sao?!

   "Trẫm cảm thấy Hạ tiểu thư có lý, Phượng nương họa tuy mới mẻ độc đáonhưng đủ để chiến thắng, cho nên trậnđấu lần này người thắng trận là Tâm Nhu công chúa."

   Yến Tâm Nhu kinh ngạc trừng hai mắt dám tin nhìn Chiến Cảnh Nhân, để cho nàng thắng? Đè nén nội tâm mừng nhưđiên xuống đối với Chiến Cảnh Nhân cúi lạy: "Cám ơn Chiến hoàng."

   Bất Hối đối với kết quả này cũng có chút phản ứng nào, nàng sở dĩ đáp ứng khiêuchiến cũng phải vì muốn đạt được cái gì. là muốn làm cho Thái Hoàng Thái Hậu caohứng, hai là nàng thấy Chiến Cảnh Thiên hôm nay cũng vui vẻ cho nên mới họa. tại hai người kia đều vui vẻ, mục đích của nàng đạt được.

   Chiến Cảnh Nhân cố ý nhìn tới ánh mắt giết người của Chiến Cảnh Thiên: "Khôngcần cảm tạ, chút cầu của ngươi , là tại ra hay là muốn về sau mới ?" cũng tin trước mặt chúng thần dám làm như thế nào, nếu là sau này phủi mông chạy lấy người.

   "Tâm Nhu tại nghĩ xong, Tâm Nhu hivọng Chiến hoàng đồng ý đám hỏi hai nước,đem Tâm Nhu gả cho Chiến Vương gia." Yến Tâm Nhu vừa nghe Chiến Cảnh Nhân hỏi lậptức đem tâm ý ra, sau đó thẹn thùng nhìnthoáng qua Chiến Cảnh Thiên, sắc mặt càng đỏ, tim nhảy dựng, nghĩ tới nhìn gầncàng tuấn.

   Lời này vừa ra, mọi người trong điện cũng sợ hãi kinh ngạc. Khi tam công chúa Yến quốc vừa xuất liền biết mục đích của nàng cho nên đều chờ đợi Chiến Cảnh Thiên trả lời.

   Bất Hối tâm đột nhiên trở lên khẩn trương,tay đặt ở trong tay áo xiết chặt, hơi hơi nhíu mi cũng đợi câu trả lời của . Ánh mắtBách Lý Hề vẫn đặt ở người Bất Hối, tại nhìn đến thần sắc của nàng nhịn được nhíu mi, trong lòng ngừng suy nghĩ . . . . . .

   Ngay khi tất cả đại điện đều khẩn trương đợi Chiến Cảnh Thiên trả lời, đột nhiên nở nụ cười, nụ cười này làm cho Bất Hối tâm càng căng thẳng, chẳng lẽ nguyện ý?

   Nhưng khi lòng nàng chìm đến đáy cốc, Chiến Cảnh Thiên kiên định : "Bổn vương đáp ứng!"

   cười, chỉ bởi vì thấy được tiểu nữ nhân nào đấy khẩn trương mà thôi! Nhữngngười khác cùng có quan hệ gì.

   Oanh!

   Trong điện mọi người đều kinh ngạc nhìn , đây là kháng chỉ?

   Mà Yến quốc công chúa muốn mỹ mạo cómỹ mạo, muốn tài có tài, quan trọng nhất lànàng mang đến tài phú vô cùng, cư nhiên liền cự tuyệt như vậy?!

   Nghe vậy, vẻ mặt vô lại của Chiến CảnhNhân nghiêm túc lên, nhíu nhíu mày tăng thêm giọng điệu hỏi: "Hoàng đệ, đừng quên năm năm trước ngươi đáp ứng với hoàng tổ mẫu hôm nay tuyển phi!"

   Chiến Cảnh Thiên vừa nghe, quanh thân tản mát ra khí thế làm cho người ta sợ hãi, cười lạnhnói: "Hoàng thượng phải cũng đáp ứng rồi sao? Vương Phi của Bổn vương để cho bổn vương tự mình chọn lựa!"

   "A..., vậy kết quả là?" Chiến Cảnh Nhân coinhư thở dài nhõm hơi, biết còn cốhỏi.

   Chiến Cảnh Thiên xoay người nhìn thoángqua Bất Hối bên cạnh cúi đầu suy tư, trong con ngươi tràn ngập ôn nhu, nhàng dắt tay nàng,nâng đầu nàng lên, thâm tình nhìn nàng kiên định : "Nàng, Phượng Bất Hối! là VươngPhi duy nhất cả đời này của bổn vương!"

   Xôn xao!

   Tuy đối với kết quả này sớm có dự liệu,nhưng người chung quanh vẫn bị kinh sợ, nhìn Bất Hối nhao nhao nghị luận.

   Đột nhiên, ánh mắt Chiến Cảnh Thiên lạnh như băng quét qua các vị đại thần trong điệnlàm cho bọn họ rùng mình, đều bị khí thế vươnggiả quanh thân chấn trụ!

   Tiếp theo, lời xoay chuyển, đối vớichúng thần trong điện : "Hơn nữa, bổn vương kiếp này chỉ có vị Vương Phi!"

  3. manubongdem_263

   manubongdem_263 Well-Known Member

   Bài viết:
   805
   Được thích:
   335
   nhảy vô hố của nàng thôi :)) truyện bn chương vậy nàng

  4. Mục Huyền

   Mục Huyền Well-Known Member

   Bài viết:
   552
   Được thích:
   786
   á á :) :) :) xách dép nhảy xuống hố :eek: nàng ơi thế truyện này có cơm canh thịt thà gì :cool:

  5. 2709hangda

   2709hangda Well-Known Member

   Bài viết:
   140
   Được thích:
   388
   Chương 48: Động tâm


   Yên tĩnh!

   Giống như chết lặng! Tất cả mọi người há to mồm hoảng sợ nhìn Chiến Cảnh Thiên.

   nghĩ tới, cư nhiên ném ra câu như vậy.

   Bọn đoán được vị trí Vương Phi thuộcvề Bất Hối, nhưng lại còn cả đời này chỉ có nàng nữ nhân!

   Đó là lấy chồng làm trời, thế giới nam tôn nữti cho dù là dân chúng bình thường có tiền bạc cũng tìm phòng tiểu thiếp. Những đại thần trong điện này, người nào phải thêthiếp thành đàn, người đường đường là Vương gia lại cả đời này chỉ cưới nữ nhân, quá mức chấn động!

   Đặc biệt Lâm Tuyết Nhu, Hạ Lam còn có Yến Tâm Nhu, nghe thế chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng. Niềm tin vẫn chống đỡ các nàngnháy mắt sụp đổ. Ánh mắt oán hận trừng BấtHối, hận thể đem nàng bầm thây vạn đoạn.

   Yến Tâm Nhu phản ứng kịp, nhận thấy ánh mắt hai nữ nhân bên cạnh cũng mang theo hậný, trong mắt lên tia ác độc. Có lẽ, các nàng có thể kết thành đồng minh. . . . . .

   Thái Hoàng Thái Hậu sau khi nghe được, sắc mặt cũng lập tức tối sầm, uy nghiêm quát lớn: "Cảnh thiên!" Nàng nghe Lâm Tuyết Nhu qua, Bất Hối muốn nam tử cả đời chỉ có nàngmột nữ nhân. Vốn tưởng rằng Chiến Cảnh Thiên như vậy là vì cưới Bất Hối, nhưng nhìn đến quyết tâm trong mắt , trong lòng nhấc lêncơn sóng gió động trời.

   , là !

   Kỳ người chấn kinh nhất là Bất Hối,nàng chưa từng nghĩ tới Chiến Cảnh Thiên hứa cho nàng cả đời.

   đời kiếp đôi người, có thể sao?

   , nàng tin!

   Có lẽ tại bị nàng hấp dẫn, đối nàngrất tốt, sau này sao? Gặp được nữ nhân đặcbiệt, xinh đẹp khi đó còn có thể kiên trì quyết định này sao? Quan trọng nhất là, cả đờitín nhiệm nàng sao?

   Bắt buộc chính mình đem rung động đáy lòngáp xuống. Nàng, cả đời này nhất định phải thủvững tâm của mình!

   "Ta ——"

   Chiến Cảnh Thiên nhìn thần sắc của nàng ngừng chuyển đổi, từ hưng phấn, kích động, đến bình tĩnh có bất luận gợn sóng gì, liền hiểu kế tiếp nàng muốn gì.

   Hư!

   Tay đặt lên môi son của nàng, cắt ngang lờimuốn cự tuyệt, đối với Thái Hoàng Thái Hậu thành khẩn : "Hoàng tổ mẫu, lời hứa Cảnh Thiên thực , bất quá bây giờ còn chưa thể để hoàng tổ mẫu tứ hôn. Thân phận Bất Hốikhông tầm thường, Cảnh Thiên còn cần cầu xincha mẹ nàng đồng ý mới được."

   Dứt lời, nắm lấy tay Bất Hối, đùn đẩy điện người xoay người ly khai, lưu lại mọi người đối với bóng lưng bọn họ đưa mắt nhìn nhau.

   "Người tới, đưa hoàng tổ mẫu trở về, yến hội đến đây kết thúc, gia quyến ly khai, các vị đạithần theo trẫm đến ngự thư phòng nghị ." khí sắc Chiến Cảnh Nhân cũng tốt. Kỳthật, hi vọng hoàng đệ có thể tìm được chân ái, nhưng thân phận của cả đời này nhất định thể chỉ có nữ nhân!

   Đồng thời ly khai đại điện, Bách lý Hề đáylòng cũng là chấn kinh. Nhất định phải sớm đigặp sư muội hỏi tới cùng là chuyện gì xảy ra!

   *

   Trở về xe ngựa, Bất Hối nhìn cảnh sắc ngoàicửa sổ, Chiến Cảnh Thiên nhắm mắt chợp mắt chút, hai người ai cũng gì, chỉ cóthanh kẽo kẹt của xe ngựa.

   Ai!

   Rất lâu, Chiến Cảnh Thiên thở dài hơi,bất đắc dĩ hỏi: "Hôm nay ở điện có phải muốn cự tuyệt bổn vương hay !"

   "Kỳ ta ——" Bất Hối nhìn thấy thần sắcbi thương trong mắt , trong lòng hiểu đau cái. Muốn giải thích, nhưng lại cảmthấy biết phải giải thích như thế nào.

   Thấy vậy, Chiến Cảnh Thiên coi như hiểu chút, đổi chỗ ngồi ở cạnh nàng, đem nàng cúi đầu nhàng ôm ở trongngực, cẩn thận hỏi: "Là vì Hiên Viên Thầnsao?"

   " phải." Bất Hối khẳng định đáp. HiênViên Thần, đời này đều khó có khả năng.

   Trong lòng giống như nhàng thở ra, nhưng suy nghĩ đến chuyện trong điện hôm nay,mày lại nhíu lại: "Là Tam hoàng tử Bách Lý quốc?"

   Nghe vậy, Bất Hối nở nụ cười!

   Ngẩng đầu nhìn sắc mặt Chiến Cảnh Thiên có chút đen, còn có chút thất bại, đột nhiên phát ra ghen!

   Nhìn đến cái dạng này, tâm tình độtnhiên tốt lên, đầu nhàng tựa vào vaihắn, hai tay ôm lấy eo to lớn, cả người rúc ở trong lòng , ngửi mùi trà nhàn nhạt trênngười , trong lòng hiểu sao thấy an tâm.

   Cái ôm này cực kỳ ấm áp, làm nàng có chút quyến luyến!

   Thấy Bất Hối trả lời, Chiến Cảnh Thiên còn tưởng rằng nàng thừa nhận, ê ẩm hỏi:"?" sao, hai người như thế nào có thể phối hợp ăn ý như thế?

   "Hôm nay mệt mỏi, ta muốn ngủ lát, đến Vương Phủ lại bảo ta." Bất Hối để ý đếnhắn, tìm vị trí thoải mái đóng lại hai mắt bắtđầu ngủ. Hôm nay vừa bồi Thái Hoàng Thái Hậu lại vừa biểu diễn, quá mệt mỏi.

   Nhìn dung nhan tuyệt sắc an tâm ngủ say trong ngực, mày nhàng giãn ra, khóe miệnggợi lên tia cười sủng nịch, cúi đầu ở trán nàng nhàng hôn cái, trong lòng thầm: "Người trong lòng ngươi là ai cũng khôngquan trọng, ngày nào đó chỉ có mình ta." Tiếp theo, lại điều chỉnh vị trí cho nàng, ôm nàng ngủ say sưa.

   *

   Khi Bất Hối mở mắt ngày hôm sau, duỗi cái lưng mệt mỏi mới phát nàng ngủ ở trêngiường mình, trong lòng có chút ngọt ngào. Tốihôm qua nhất định là Chiến Cảnh Thiên ômnàng trở về.

   Quả nhiên, quá lát tiểu Huệ liềnhưng phấn chạy tới: "Tiểu thư, tiểu thư, đêmqua là Vương gia ôm ngươi trở về, bộ dáng ôn nhu kia tiểu Huệ cho tới bây giờ cũng chưa từng thấy. Mau cho tiểu Huệ chút, tối hômqua xảy ra cái gì?"

   Nhìn vẻ mặt tiểu Huệ tò mò, Bất Hối nghiêmmặt lại: "Vẫn biết ta là tiểu thư?"

   "Tiểu thư đương nhiên là tiểu thư, phải tiểu thư là cái gì?" Tiểu Huệ mở to đôimắt nháy nháy vô tội nhìn Bất Hối hỏi.

   "Nào có ai dám hỏi chuyện tiểu thư nhà mình, ngươi lại nhiều chuyện như vậy, hôm nàoliền đem ngươi gả ra ngoài." tâm tình Bất Hốihôm nay đặc biệt tốt, đùa tiểu nha đầu này cũngthật thú vị.

   Tiểu Huệ vừa nghe, nước mắt liền lưng tròng,vội vàng : "Tiểu thư, nhất định thể cần tiểu Huệ, tiểu Huệ cần lập gia đình, đời này đều theo tiểu thư, về sau cũngkhông hỏi nữa. . . . . ."

   Đều nam nhân muốn thấy nhất là nước mắt nữ nhân, chỉ cần vừa khóc tình gìcũng giải quyết, tại Bất Hối đối với tiểuHuệ liền là tâm tình này. Sờ sờ đầu nàng, nhẹgiọng dỗ dành : "Ngoan, ta đùa với ngươi,đừng khóc, khóc trở thành mèo hoa ."

   "Tiểu thư là đùa giỡn tiểu Huệ sao?"

   "Dạ, mau lau khô nước mắt hầu hạ ta rời giường."

   "Nếu là vui đùa, vậy tiểu thư cho tiểubiết Huệ đêm qua phát sinh cái gì !"

   Bất Hối vừa mới đứng lên thiếu chút nữatrượt chân. Quả nhiên thể mềm lòng!

   Thời gian cứ qua như vậy cho tới trưa,cùng tiểu Huệ chuyện phiếm, dạo chung quanh phủ, còn có Thất Bảo đại nhân biến mất vài ngày cũng xuất .

   Thất Bảo là Tiểu Linh hồ Chiến Cảnh Thiênđưa cho nàng lúc ở trong sơn động, sau khi cácnàng xuống núi cũng mang về đây. Bởi vì nó vẫn rất ngoan ngủ ở trong ngực nàng cho nên Bất Hối cũng chưa cho nó ra, nhưng ngày hômsau nó liền chạy mất đến bây giờ mới xuất .

   "Giỏi lắm cái vật . , mấy ngày naytrốn đâu chơi, nhìn xem eo ngươi này, nhưthế nào lại phì vòng." Bất Hối bắt lấy Thất Bảo liều mạng hướng trong ngực nàng bòném lên bàn bắt đầu thẩm vấn.

   Xèo xèo, xèo xèo. . . . . .

   "Có phải quyến rũ hồ ly nào hay ."

   Xèo xèo, xèo xèo. . . . . .

   Khi người hồ chơi đùa caohứng tiểu Huệ đến: "Tiểu thư, bên ngoài có người tìm người, là ngươi trong nhà. tại ở tiền thính, quản gia hỏi ngươi có gặp haykhông?"

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :