1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chiến Vương Thương Phi - Tiểu Tiểu Đích Thạch Đầu (Full + eBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chuong 59.3

   images


   Bất Hối giả bệnh ngày ở lại Vương Phủ, ngày thứ hai chịu nổi nữa liền tìm cơ hội lừa tiểu Huệ, mang theo Phượng ly khai, Nguyên Bích vẫn tiếp tục ở lại Bắc Uyển giám thị các nàng.

   Hô!

   Bất Hối thở ra hơi, vẫn là khí bên ngoài tươi mới, mỗi ngày đều bị kìm nén ở trong Vương Phủ quá nhàm chán.

   ", hôm nay mang ngươi ăn ngon." Bất Hối nghĩ lại, lần trước các nàng ra ngoài tìm mua cái cửa hàng liền trở về, còn chưa mang Phượng tới quán lẩu.

   giờ quán lẩu được Bất Hối sang tân lại, đưa ra vài vị lẩu mới, lại hấp dẫn chút khách hàng. Tuy bên đường cũng có quán bán, nhưng vẫn bằng chính tông, cũng nhiều loại như này.

   Bất Hối nhớ lại có lần đưa Thái Hoàng Thái Hậu đến nơi đây ăn, sau đó được tặng vài chữ, vậy là tốt rồi, cửa tiệm dính tới hoàng gia khẳng định càng thêm sa hoa.

   "A, tiểu thư, cái này ăn ngon! Chiến quốc quả nhiên rộng lớn, thứ này từ trước đến nay chưa từng thấy qua, nghĩ tới nhìn rất đơn giản hương vị lại tệ." Bên trong phòng, Phượng ra sức ăn, vừa ăn vừa tán thưởng.

   Thấy nàng ăn cao như vậy, trong lòng cũng vô cùng tự hào, cười nhạt : "Chờ chúng ta trở lại Phượng quốc, ở nơi đó cũng mở cái, , về sau đến đâu liền đem quán lẩu mở đến đấy, như vậy, lúc nào muốn ăn cũng có thể ăn."

   "Tiểu thư, người cứ trêu đùa Phượng , chẳng lẽ chúng ta đến núi Thanh Phong, người ta còn có thể đem tiệm đến núi Thanh Phong sao?" Phượng nhìn Bất Hối trêu chọc câu, tiệm của người ta như thế nào có thể nghe lời người?

   "Vì sao thể, lão nhân chính là người đầu tiên tán thành." Bất Hối suy nghĩ đến Thanh Phong đạo trưởng, trong lòng liền cười vui vẻ, vị này ở bên ngoài được mọi người truyền là cao nhân vô cùng thần kì, kỳ giống như Lão Ngoan Đồng, thích lớn nhất chính là ăn, trước kia khi còn ở núi thường xuyên bắt nạt Phượng làm này làm kia.

   Ngay khi các nàng chuyện phiếm, ngoài cửa truyền đến đạo thanh quen thuộc: "Vẫn là sư muội hiểu sư phụ nhất, nếu sư phụ biết đây là sư muội mở, khẳng định lập tức chạy xuống núi."

   "Sư huynh!"

   "Bách Lý sư huynh!"

   Người từ ngoài cửa tới đúng là Bách Lý Hề, vẫn toàn thân cẩm bào trắng tinh nhiễm bụi trần, mặt là tươi cười ấm áp, chỉ là trong mắt hơi có chút mỏi mệt.

   "Phượng tỉnh lại, thân thể tại như thế nào?" Bách Lý Hề được Bất Hối cho biết trước, phòng này là Bất Hối giữ lại cho chính mình cùng bằng hữu, cho nên Bách Lý Hề có thể tùy ý ra vào nơi này.

   Vừa thấy Bách Lý Hề đến, hai mắt Phượng càng thêm sáng ngời, vội vàng lau chút nước canh chảy ra bên khóe miệng, đem rau xanh trong miệng nuốt xuống, sắc mặt khẽ biến thành đỏ lên, thẹn thùng : "Cám ơn Bách Lý sư huynh quan tâm, ta sao."

   " Thân thể bá phụ như thế nào? Ngươi chừng nào trở về?" Bất Hối khẩn trương gọi tiểu nhị kê thêm chiếc ghế để cho ngồi xuống.

   Bách Lý Hề đối với Phượng nở nụ cười, sau đó đem tâm tư đều đặt ở người Bất Hối, cười nhạt : "Thân thể Phụ hoàng hoàn toàn bình phục, lần trước nhận được thư của ngươi, nghĩ là có gì việc gấp, cho nên vội vàng chạy tới, tại có việc gì chứ?"

   Bất Hối trong lòng cảm động, nguyên lai mỏi mệt trong mắt là vì lo lắng cho nàng.

   Cảm động nàng , bất quá, long tốt của nàng ghi ở trong lòng, tự tay gắp miếng thịt đưa tới bát của , trêu đùa: " tình giải quyết, cám ơn sư huynh, chỉ là, nếu ngươi đến đây còn có chuyện muốn ngươi hỗ trợ."

   Bất Hối nghĩ tới chuyện ma quái bên trong tiệm mới mua, Chiến Cảnh Thiên bị thương thể giúp nàng, để Hoa Thiên Thần ra mặt tốt nhất.

   " miếng thịt muốn ta làm việc?" Bách Lý Hề tự nhiên đem thịt nuốt vào, trêu ghẹo .

   "Khi tình làm tốt, ta mời ngươi ăn thịt gấp mười gấp trăm lần." Nàng nghĩ, chờ thêm vài ngày nữa để thân thể Chiến Cảnh Thiên tốt lên chút làm bữa tiệc thịt nướng, có thể mời Bách Lý Hề cùng tới.

   Nhìn hai người chuyện vui vẻ, thần sắc Phượng dần tối sầm lại, trong mắt tràn đầy mất mác. Trong lòng cười khổ, trước kia khi ở núi cũng là như vậy, trong mắt sư huynh chỉ có tiểu thư, nàng chỉ có thể lặng lẽ nhìn. tại, vẫn là như vậy, cũng đúng, nàng lấy cái gì so với tiểu thư.

   Ngay lúc tinh thần nàng chán nản, Bất Hối lấy chiếc đũa đánh vào tay nàng, cười : "Nha đầu kia, nghĩ cái gì, còn ăn mau , sư huynh đến đây ngươi cũng nhanh gắp đồ ăn cho ."

   Vừa rồi khi Bách Lý Hề tiến vào, nàng liền nhìn thấy ánh mắt Phượng đều đặt tại người Bách Lý Hề, nghĩ tới nha đầu kia thích Bách Lý Hề, trước kia mình đều nghĩ đến nam nhân khác, cũng chưa chú ý tới tâm tư của Phượng .

   Nghe vậy, Phượng từ trong trầm tư tỉnh lại, mặt lại treo lên tươi cười, chần chừ chút, sau đó gắp viên thịt cho Bách Lý Hề: "Bách Lý sư huynh, cái viên này ăn rất ngon, ngươi nếm thử." Trong lòng có chút yên, Bách Lý sư huynh có chút thích sạch , vừa rồi ăn tiểu thư gắp thịt cũng làm cho nàng hết sức ngạc nhiên, viên thuốc này?

   "Tốt, lát nữa Phượng sư muội để ta kiểm tra chút." Bách Lý Hề tiếp nhận viên thịt Phượng gắp cho , cũng nuốt vào.

   Phượng sững sờ Bách Lý Hề, dám tin, ăn viên thịt nàng gắp cho ?

   Nén lệ trong mắt, giờ khắc này, nàng thiếu chút nữa khóc lên, tất cả mất mác vừa rồi nháy mắt tan như mây khói.

   "Tới, uống chén sữa, nhìn ngươi cay đến chả cả nước mắt rồi, từ thể ăn cay, lại vẫn ăn nhiều như vậy." Bách Lý Hề nào biết trong lòng Phượng nghĩ cái gì, còn tưởng rằng nàng ăn lẩu bị cay, ôn nhu đưa ly sữa tới, lần trước bị cay Bất Hối cũng cho uống chén sữa.

   Phượng ngây ngốc tiếp nhận sữa, vài ngụm liền đem bát sữa lớn uống cạn, hoàn toàn quên chính mình ghét nhất hương vị sữa.

   "Được rồi, tiếp tục ăn , ăn xong rồi chúng ta cửa hàng mới nhìn xem." Bất Hối trong lòng thở dài hơi, tình , có thể làm cho người ta trở nên giống chính mình sao?

   Lại ăn hồi, Phượng mới hậu tri hậu giác phản ứng kịp, vừa rồi Bách Lý sư huynh cùng tiểu thư muốn đem món lẩu đến núi Thanh Phong, đây là có ý gì, lập tức nghi ngờ hỏi: "Tiểu thư, người vừa rồi cùng Bách Lý sư huynh cái gì, ta như thế nào nghe ."

   Phốc xuy!

   Bất Hối vui vẻ, nha đầu kia phản xạ đúng là chậm.

   "Còn nhớ ta cho ngươi kinh hỉ ?"

   Nghe vậy, Phượng nhìn Bất Hối ra sức gật gật đầu, việc này nàng vẫn nhớ kỹ.

   Nhìn thấy bộ dáng nàng ngây ngốc, Bất Hối nở nụ cười: "Quán lẩu này là tiểu thư nhà ngươi mở, như thế nào?Đủ kinh hỉ ?"

   A!

   Bất Hối vừa xong, Phượng liền nhịn được kêu lên.

   Tuy vừa rồi nghe được các nàng , trong lòng Phượng cũng có chuẩn bị, nhưng Bất Hối vừa ra nàng vẫn bị cả kinh, trừng hai mắt sáng ngời hỏi: "Tiểu thư, đây là ngươi nghĩ ra được? Sao trước kia ta chưa bao giờ nghe người tới?"

   Thời gian Phượng ở cùng Bất Hối là lâu nhất, nàng rất hiểu Bất Hối, tiểu thư nhà mình ngay cả cơm cũng biết nấu, làm sao có thể làm cái này?

   "Trước kia ngươi cũng có hỏi, ta từng nhìn thấy ở quyển sách, chỉ là lúc đó thời gian nghiên cứu cái này, lần này sau khi bị thương có rất nhiều thời gian, cho nên, mới mở quán này."

   Bất Hối thể dùng phương thức này để chiếm được đồng tình của Phượng cùng Bách Lý Hề, để tránh các nàng tiếp tục hỏi tiếp, nếu , nàng biết nên trả lời như thế nào.

   Quả nhiên, sau khi Phượng nghe xong, trong mắt lại ngấn nước, cầm lấy tay Bất Hối an ủi: "Tiểu thư, về sau Phượng nhất định bảo vệ người tốt, để cho bất ký kẻ nào thương tổn người."

   Bách Lý Hề tuy gì, nhưng trong mắt lên tia kiên định, cũng tuyệt đối cho phép bất luận kẻ nào thương tổn nàng!

   "Được rồi, ta sao, mọi chuyện đều qua, chúng ta bây giờ còn có rất nhiều chuyện phải làm. Ngươi cũng biết, ta lại mới mở thêm cửa hàng, về sau riêng gì quán lẩu, còn có các tiệm khác, ta muốn trong lục quốc đều có cửa hàng của ta, trở thành thương nhân đứng đầu lục quốc."

   Đầu tiên là Bất Hối an ủi Phượng , về sau trong mắt ra hình ảnh, đó chính là tràng diện nàng nắm mạch kinh tế của lục quốc trong lòng bàn tay, trong mắt lóe ra quang mang chói mắt, quanh thân tự nhiên tản mát ra loại khí phách vương giả.

   Phượng cùng Bách Lý Hề đều đắm chìm trong hào quang của nàng, trong lòng hoàn toàn bị nàng thuyết phục.

   "Phượng tin tưởng tiểu thư nhất định thành công." Dường như bị Bất Hối cuốn hút, Phượng cũng kiên định .

   Ánh mắt Bách Lý Hề thâm sâu tập trung thân thể nàng, cũng kiên định : "Ta cũng tin tưởng, nếu cần hỗ trợ, nhất định phải cho ta biết."

   "Tốt!"

   Bất Hối biết nên gì mới tốt, có người tin tưởng, có người ủng hộ cảm giác tốt.

   Bữa cơm này ăn cực kỳ vui vẻ, ba người cùng nhớ lại từng chút từng chút kỷ niệm núi Thanh Phong, khi đến chuyện xấu của nhau lại cười ha hả.

   Sau khi ăn cơm xong, Bất Hối thấy thần sắc mỏi mệt trong mắt Bách Lý Hề, cho nên, đề nghị ngày mai mới đến cửa hàng mới, viết địa chỉ cho xong, nàng liền mang theo Phượng trở về.

   *

   Hôm sau trời còn chưa sáng, Bất Hối bị Phượng gọi dậy, vốn là đến viện luyện kiếm, sau đó vội vàng ăn cơm xong liền mang nàng ra ngoài.

   Bất Hối đoán rằng, nha đầu kia nhất định kích động cả đêm ngủ, hồi tưởng lại trí nhớ, trong lòng khỏi thở dài, Bách Lý Hề ràng có cảm tình đối với Phượng , đây nhất định là đơn phương, chỉ hy vọng đến ngày Bách Lý Hề có thể phát Phượng rất tốt.

   Các nàng còn tưởng rằng dậy sớm, nghĩ tới Bách Lý Hề còn sớm hơn, đến nơi ước định mà trực tiếp đến cửa Vương Phủ chờ các nàng, vừa thấy các nàng xuất liền khẩn trương đón chào, cười : " thôi, ta đối với nơi này quen, sợ tìm sai địa chỉ, vẫn nên cùng ngươi ."

   Ba người cùng chỗ rất vui vẻ, rất nhanh, xe ngựa liền đến cửa hàng cửa kia trong Hoàng thành, nhưng các nàng vừa xuống xe liền phát thích hợp, ngoài cửa tương đối giống khi nàng lần đầu tiên tới mua, vòng ngừơi càng nhiều thêm, hướng cửa hàng cửa nhao nhao thảo luận.

   Bất Hối nhăn lại hai hàng lông mày, khẩn trương đẩy đám người ra chen lấn vào, này vừa thấy, trong mắt lên đạo hàn mang. Xem ra, đối phương xuất thủ
   Chris thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 60.1

   Khi Bất Hối ở xe ngựa đơn giản cùng Bách Lý Hề chuyện nàng mua cửa hàng, còn chuyện ma quái trong cửa hàng này bị truyền thành chuyện may mắn.

   nghĩ tới các nàng mới vừa đến liền phát sinh kiện.

   Các nàng chen được vào mới phát phía trước cửa hàng hắt đầy vết máu, mà chính giữa cửa lại treo tử thi, tại đội quan binh lại kiểm tra, còn kiểm tra thi thể.

   "Mau gọi chủ của ngươi tới đây, nơi này xảy ra án mạng, xui xẻo như vậy, sao còn có thể mua lại." tiểu bộ khoái chân cao khí ngang giáo huấn Triệu Đình Xương, Triệu Đình Xương chau mày, thần sắc hơi có chút sốt ruột, tuy cũng đem tên tiểu bộ khoái này để vào mắt nhưng lần này là mạng người, cần Bất Hối ra mặt mới được.

   Vừa rồi Bất Hối ở bên nhìn thấy trước cửa treo tử thi, trong lòng hừ lạnh tiếng, ý bảo Bách Lý Hề cùng Phượng ở lại, chậm rãi tới: "Ta là chủ cửa hàng này, có việc cùng ta ."

   Tiểu bộ khoái vừa nghe, vội vàng xoay người lại, bọn họ đợi lâu, dưới đánh giá Bất Hối vài lần, nghiêng mắt nhìn từ cao xuống : "Buổi sáng có người tới báo án, nơi này xảy ra án mạng, bản bộ khoái đợi ngươi ngày, điệu bộ lớn."

   trong lòng bộ khoái này bụng hỏa, mỗi lần đến phiên tuần tra bên này, cái cửa hàng này đều phát sinh chút tình, thực xui xẻo, nhất là hôm nay đợi Bất Hối ngày, lại càng vui.

   "Chủ tử, bộ khoái này chỉ đích danh phải gặp chủ tử chân chính mới bằng lòng xử án, hơn nữa, mấy chưởng quầy trước đây đều chưa gặp qua chuyện chết người." Triệu Đình Xương nhìn thấy Bất Hối đến đây, khẩn trương chạy tới bên cạnh nàng thầm.

   Nghe đến đó, Bất Hối cười lạnh, xem ra người phía sau muốn lộ ra!

   "Vị đại nhân này nên xưng hô như thế nào?" Bất Hối ý bảo Triệu Đình Xương nên gấp gáp, nàng dương lên khuôn mặt tươi cười tới trước mặt vị bộ khoái kia hỏi.

   Vòng người xung quanh càng tới càng nhiều, mọi người đối với cửa hàng này vừa sợ lại vừa hiếu kỳ, sau khi nhìn thấy Bất Hối xuất liền nhao nhao thảo luận.

   "Gọi ta Lưu bộ khoái là được, vị kia là Lý bộ đầu của chúng ta, vụ án này do toàn quyền phụ trách." Lưu bộ khoái thấy thái độ Bất Hối cũng tệ lắm, giọng điệu cũng được, sau đó chỉ chỉ giới thiệu cho Bất Hối nam tử kiểm tra thi thể.

   Nghe xung quanh ngừng nghị luận chuyện Quỷ Hồn lấy mạng, Bất Hối hướng về Lý bộ đầu kia tới, thấy cau mày, vẻ mặt chăm chú, khách khí hỏi: "Lý bổ đầu điều tra ra vấn đề gì , người này tại sao lại chết ở trước cửa chúng ta? là có quỷ?"

   "Ngươi là ông chủ chân chính cửa hàng này?" Lý bổ đầu buông công việc trong tay xuống, xoay người đánh giá Bất Hối, thấy người này hết sức trẻ tuổi lại có chút ngoài ý muốn, cẩn thận xác nhận lại.

   "Là ta, biết Lý bổ đầu điều tra kết quả như thế nào?" Bất Hối cũng hướng về thi thể nhìn vài lần, cau mày.

   "Đây phải Quỷ Hồn lấy mạng mà là có người cố ý, ngày hôm qua ở Thành Tây có hộ báo án, mấy ngày trước nhi tử bọn họ mất tích, mà cái thi thể này xác định đúng là nhi tử của họ, khám nghiệm tử thi tra ra thời gian tử vong là tối hôm qua, cho nên, đây là vụ mưu sát!" Trong mắt Lý bổ đầu phiếm tinh quang, mắt lạnh chăm chú tập trung vào Bất Hối, như là muốn từ trong mắt nàng nhìn ra được cái gì.

   Bất Hối để ý , nhìn bên cạnh thi thể quả phụ nữ đỡ lão nhân tuổi già khóc, có thể là do khóc lâu nên phát ra thanh gì, chỉ còn lại tiếng nức nở nhợt nhạt.

   "A...? Mưu sát? biết Lý bổ đầu cảm thấy thủ phạm là ai?" Bất Hối từ trong mắt bổ đầu này nhìn ra hoài nghi nàng, hơi hơi nhíu mi, biết vì cái gì lại hoài nghi nàng?

   Lý bổ đầu sớm dự đoán được Bất Hối hỏi như vậy, : "Có người đêm qua nhìn thấy bạch y nam tử mang cái túi lớn lén lút tới phía bên này."

   Mẹ nó!

   Bất Hối nổi giận, nhìn người mình mặc cẩm bào màu trắng, chẳng lẽ bởi vì cái này mà nghi nàng là hung thủ?

   "Vậy nên Lý bổ đầu hoài nghi tại hạ." Bất Hối áp chế lửa giận trong lòng, mặt treo nụ cười tươi đẹp, chẳng qua ý cười chưa đạt đáy mắt, trong hai mắt chứa khí tức nguy hiểm.

   "Ngươi là chủ nhân nơi này, nơi này xảy ra án mạng đương nhiên ngươi là đối tượng đầu tiên bị hoài nghi." Lý bổ đầu trong lòng có chút giật mình, vụ án này theo mấy tháng, có chút đầu mối, ngày đó Bất Hối xuất liền hoài nghi Bất Hối, nhưng lần trước lại làm mất dấu, điều này càng làm cho hoài nghi toàn bộ đều là Bất Hối thầm bày ra.

   "Nên nhớ cửa hàng này phát sinh rất nhiều chuyện quỷ dị, xảy ra án mạng cũng phải lần đầu tiên, chẳng lẽ bởi vì ta mặc áo trắng liền hoài nghi ta? Tại sao ta lại muốn đem cửa hàng của ta biến thành hung tai họa? Động cơ lại là cái gì?" Bất Hối ban đầu cảm thấy bổ đầu này có chút đầu não, nghĩ tới lại là phế vật.

   Lý bổ đầu nghe Bất Hối nghi vấn, lạnh giọng : "Đây cũng là điều ta muốn hỏi ngươi, ngươi đem cửa hàng này biến thành nơi hoang phế, nhất định là muốn hấp dẫn chú ý của mọi người, do đó đạt thành mục đích thể cho ai biết."

   Nghe vậy Bất Hối cười lạnh, đến trước mặt hai người khóc thương tâm kia : "Lão nhân gia, đay đúng là nhi tử người?"

   "Hu hu. . . . . . Kia chính là con trai đáng thương của ta. . . . . . biết người nào lại nhẫn tâm giết như vậy, hu hu. . . . . ." Lão thái thái vừa nghe Bất Hối hỏi vội vàng khóc lên, mà phụ nhân bên người nàng cũng khóc theo.

   Bất Hối nghe được trả lời trong lòng có chút manh mối, tiếp tục hỏi: "Nhi tử ngươi mất tích từ khi nào?"

   "Ba ngày trước Đại Ngưu phải ra ngoài chuyến, sau đó liền trở lại, nghĩ tới, hôm nay cư nhiên lại . . . . . hu hu. . . . . ." Lão thái thái xong lại tiếp tục khóc.

   Bất Hối thấy vậy, trong lòng càng thêm khẳng định hung thủ là ai, tiếp tục hỏi: "Vậy con dâu ngươi cùng nhi tử ngươi trong ngày thường quan hệ như thế nào?"

   "Ngươi, ngươi muốn cái gì? Con dâu ta đương nhiên cùng con ta rất tốt, kể từ ngày thành thân đến nay đều ân ái có thêm. . . . . ." Lão thái thái vừa nghe Bất Hối hỏi như vậy, trong giọng xen lẫn phẫn nộ, trừng mắt nhìn Bất Hối, mà nàng con dâu bên cạnh nghe được Bất Hối , thần sắc đau thương trong mắt càng đậm, ánh mắt nhìn chằm chằm vào thi thể cửa, yên lặng rơi lệ.

   "Vậy ngươi cùng nhi tử ngươi quan hệ như thế nào?" Đối với phẫn nộ của lão thái thái Bất Hối cũng để tâm, có đôi khi phẫn nộ cũng có thể là thẹn quá thành giận.

   "Ngươi tới cùng là có ý gì? Chẳng lẽ muốn ta hại chết nhi tử của mình?" Lão thái thái lần này vùng vẫy từ mặt đất đứng lên, có lẽ vì ngồi quá lâu cho nên chân có chút tê mỏi, vừa đứng lên thiếu chút nữa lại đảo ngã xuống, cũng may Lý bổ đầu ở bên cạnh đỡ được.

   "Nếu quan hệ rất tốt, vậy tại sao từ sáng đến giờ cũng đưa nhi tử ngươi xuống?" Bất Hối băng lãnh chất vấn. Nếu là tình cảm thâm hậu, làm sao có thể cho phép thi thể thân nhân của mình cứ bị treo lên, các nàng lại có thể bình tĩnh ở bên khóc như vậy.

   Lão thái thái nghe Bất Hối nghi ngờ, trong mắt ràng có chút né tránh, dám nhìn Bất Hối, cùng con dâu của nàng liếc nhau cái, tiếp theo khóc lên: "Hu hu. . . . . . mọi người chứng minh ta cùng nhi tử của ta quan hệ như thế nào, hu hu. . . . . ."

   Nghe lão thái thái xong, người xung quanh đối với Bất Hối chỉ trỏ, có hai người phụ nữ trung niên mập mạp tiến lại.

   "Vị tiểu huynh đệ này, sao ngươi có thể chuyện cùng Trương đại nương như vậy, Trương đại nương thủ tiết hai mươi mấy năm, phải làm việc cho người ta mới có thể nuôi nấng Đại Ngưu, cho dù mình chịu đói cũng phải cho Đại Ngưu ăn, mà Đại Ngưu cũng vô cùng hiếu thuận, sau khi cưới con dâu quan hệ cũng rất hòa thuận, như thế nào có thể là Trương đại nương làm?"

   Nàng vừa xong, phụ nữ trung niên khác cũng mở miệng: "Trương Đại tẩu là người hiểu Đại Ngưu nhất, trước đó vài ngày Đại Ngưu sinh bệnh, nàng bán tất cả gia sản để Đại Ngưu chữa bệnh, mà vợ của Đại Ngưu cũng mượn từ nhà mẹ đẻ rất nhiều bạc tới, làm sao có thể hại Đại Ngưu. . . . . ."

   Nghe được đến đây, Bất Hối vẫn phản bác mà cau mày đến trước mặt người khám nghiệm tử thi hỏi: "Là ngươi kết luận Đại Ngưu chết vào đêm qua? Chết như thế nào?"

   Người khám nghiệm tử thi vừa nghe, nghĩ nghĩ đáp: "Nguyên nhân chết là do vết đao ở trước ngực, chỉ là còn có chút kỳ quái."

   Bất Hối nhìn người khám nghiệm tử thi vẫn cau mày xem xét thi thể, cười lạnh : "Có phải cảm thấy có chút kỳ quái hay ?"

   Người khám nghiệm tử thi gật đầu, tuy kiểm tra thi thể nhiều làn, cảm giác toàn bộ đều điều tra xong, nhưng vẫn cảm thấy có nhiều chỗ nhìn qua rất kỳ quái.

   "Lý bổ đầu, ta biết hung thủ là ai." Lý bổ đầu vừa rồi vẫn cắt ngang Bất Hối, sau khi nghe nàng hỏi hai người kia cũng có chút nghi hoặc, nhất là khi nhìn thấy người khám nghiệm tử thi gật đầu thừa nhận thời gian tử vong có vấn đề, trong lòng liền còn nhận định Bất Hối là hung thủ, cũng nghĩ đến nữa, Bất Hối lại có thể nhanh như vậy biết ai là hung thủ.

   "Hung thủ là ai?" cũng bắt đầu tin tưởng Bất Hối biết hung thủ.

   Bất Hối vẫn chưa trực tiếp trả lời tới bên cạnh thi thể, mở miệng : "Trước tiên là về điểm đáng ngờ người Đại Ngưu. Thứ nhất, mặt có bất kỳ biểu tình hoảng sợ gì, hơn nữa, khóe miệng vẫn khẽ cười, cảm giác chết vô cùng bình thản, thử hỏi, có ai bị giết lại có biểu cảm này sao. Thứ hai, vết đao ngực rất ngay ngắn, vết nứt, mà bên cạnh cũng có dấu vết vùng vẫy, giống như chờ bị giết."

   Nàng vừa xong, người vây xem đều nhìn lại thi thể, quả nhiên mặt Đại Ngưu có bất kỳ vẻ hoảng sợ, hoặc là thống khổ, ngược lại cười vô cùng bính thản. Người khám nghiệm tử thi trước mắt sáng lên, rốt cuộc biết vì sao thấy thi thể này quái dị, chính là biểu tình mặt .

   Lý bổ đầu cũng chạy nhanh qua dò xét miệng vết thương, quả nhiên như Bất Hối , hề có dấu vết vùng vẫy hoặc phản kháng.

   Mọi người nhao nhao gật đầu, Bất Hối đột nhiên lớn tiếng : "Hung thủ chính là, Trương đại nương!"

   "Cái gì? Trương đại nương?"

   "Vị huynh đệ này, ngươi phải chuẩn bị ——"

   Phản ứng trong đám người cực kỳ dữ dội, ràng cho thấy là tin Bất Hối .

   "Thực ra, Đại Ngưu chết là tự nguyện." Ngay lúc mọi người còn chưa phản ứng kịp nàng lại ném ra vấn đề chấn động.

   " tự nguyện ? Điều này sao có thể?"

   "Đúng vậy, làm sao có thể có người tự nguyện chết ?"

   Những lời này so với câu trước càng thêm bình thường, dân chúng vây xem nhao nhao lắc đầu, bày tỏ nghi ngờ đối với lời Bất Hối .

   Trương đại nương nghe Bất Hối xong, trong mắt lóe ra ánh mắt dám tin, cùng con nàng dâu liếc nhau cái, như là hạ quyết định gì, mạnh mẽ lao về phía Lý bổ đầu, lấy bội kiếm từ eo muốn tự sát, nhưng Bất Hối sao cho nàng cơ hội này, cước liền đem kiếm đá mặt đất.

   Mọi người thấy đến màn này, bắt đầu có chút tin lời Bất Hối , nếu người tốt lành làm sao có thể tự sát?

   "Trương đại nương, Đại Ngưu là ngươi giết?" Người phụ nữ trung niên vừa rồi dám tin đứng dậy, đối với Trương đại nương hỏi.

   Nghe vậy, Trương đại nương chua sót nở nụ cười, giống như già rất nhiều, quỳ xuống nhìn thi thể Đại Ngưu, lại nhìn phụ nhân phía xatrên mặt đất, khóc rống: "Chính ta giết con ta, các ngươi giết ta , để ta xuống bồi , chỉ khổ con dâu của ta, về sau ngươi cũng đừng vi Đại Ngưu thủ tiết, tìm nhà khá giả rồi tái giá , hu hu. . . . . ."

   "Nương. . . . . . Ngươi cần vứt bỏ con dâu."

   Vị phụ nhân nằm ở mặt đất, vừa nghe thấy Trương đại nương như vậy lập tức gục trong lòng nàng thất thanh khóc rống đến, hai người tuyệt vọng mà bi thương khóc, làm những người chung quanh cũng thấy thương cảm.

   Thấy vậy, Bất Hối thở dài hơi, nhìn thoáng qua Đại Ngưu chết, lại đứng ra : "Thực ra, đây cũng phải là mưu sát, ta vừa mới Đại Ngưu là tự nguyện chết. Mọi người vừa rồi cũng nghe thấy bị bệnh, có thể là bệnh cực kỳ nghiêm trọng, biết mình sống được lâu, cho nên, để Trương đại nương giết , sau đó đưa thi thể treo ở nơi này, ta nghĩ là có người cho các ngươi bạc mới khiến cho các ngươi làm như vậy."

   Nghe vậy, Trương đại nương cùng nàng con dâu ngừng tiếng khóc, kinh ngạc nhìn Bất Hối, nghi hoặc nàng làm sao biết được?

   "Nương, ta rồi, ta muốn lưng ngươi đeo tội danh sát hại Đại Ngưu, đây cũng là nguyện vọng trước khi chết của Đại Ngưu." Người phu nhân kia khóc đối Trương đại nương .

   Trương đại nương suy nghĩ giây lát, thất thanh khóc rống : "Nhi tử đáng thương của ta, nhà chúng ta luôn sống cách an phận, chưa từng làm việc gì trái với lương tâm, nhưng Đại Ngưu lại mắc bệnh như vậy. Chúng ta bán tất cả của cải trong nhà lấy tiền cho Đại Ngưu xem bệnh, vậy mà cũng có chuyển biến tốt đẹp, ngay lúc chúng ta tuyệt vọng lại gặp người hảo tâm, lấy tiền cho Đại Ngưu xem bệnh, nhưng bệnh của Đại Ngưu là quá nặng. Sau cùng, vẫn thể cứu được."
   Chris thích bài này.

  3. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 60.2

   tới chỗ này, Trương đại nương lâm vào thống khổ giữa hồi ức, trong mắt lệ rơi càng nhiều, hồi lâu mới bình phục được cảm xúc tiếp: "Đêm qua vị ân công kia lại tới, với chúng ta, bảo chúng ta hóa trang cho Đại Ngưu thành bộ dáng như bị người giết, sau đó treo ở nơi này cho chúng ta khoản tiền. Chúng ta đồng ý, nhưng Đại Ngưu vì để cho lão bà này cùng con dâu ngày sau dễ chịu chút nên đáp ứng. Cuối cùng, khi vừa tắt thở ta lấy đao cắm ở ngực , hu hu. . . . . ."

   đến đây, Trương đại nương giống như dùng toàn bộ nước người lập tức ngồi sững đất ngừng khóc, chỉ có mình nàng ta biết, khi đao cắm vào ngực nhi tử của mình kia nàng có bao nhiêu thống khổ, nhưng vì tâm nguyện của nhi tử, vì cuộc sống của con dâu sau này, nàng có lựa chọn nào khác.

   Người chung quanh nghe xong lộ vẻ xúc động, bọn họ nghĩ tới tình lại là cái dạng này, nhìn hai người bi thương khóc, trong lòng đều tràn ngập đồng tình.

   Đồng tình là đồng tình, nhưng cái người giúp đỡ các nàng là ai? Mục đích lại là cái gì?

   " biết lát nữa Lý bổ đầu có thể có thời gian chuyện?" Bất Hối cũng ép hỏi bà bà kia, cho dù bây giờ hỏi các nàng cũng ra người sau lưng kia, quan trọng nhất là các nàng cũng biết thân phận của đối phương.

   Lý bổ đầu nghĩ tới Bất Hối đột nhiên tìm , trong mắt có chút kinh ngạc, bất quá lập tức bình phục lại, gật gật đầu xem như đồng ý.

   tình giải quyết, đám người vây xem cũng tản ra, người của nha môn đem thi thể Đại Ngưu để xuống, tìm người đưa trở về cùng với hai người khóc ngất kia.

   Trong phòng cửa hàng, giờ phút này, mấy người Bất Hối ngồi ở bên trong, Phượng hỏi Triệu Đình Xương vị trí phòng bếp, đun ấm trà bưng lên cho mỗi người ly.

   Bất Hối nâng chén trà phía trước lên, ngửi mùi trà tươi mát thanh nhã, tâm cũng trầm tĩnh lại, chậm rãi mở miệng : "Lý bổ đầu vì sao hôm nay lại ngờ vực vô căn cứ ta là hung thủ?"

   Nghe vậy, Lý bổ đầu khẽ cười : "Hôm nay là hiểu lầm các hạ rồi, kỳ , vụ án này Lý mỗ điều tra hơn ba tháng gần đây mới có chút manh mối, nhận thấy mục đích của những người đó cũng phải cửa hàng này, mà là muốn biến nơi này thành nơi người nào dám tới để che dấu mục đích thể cho ai biết."

   "Vậy liên gì đến công tử nhà ta?" Phượng hiển nhiên hiểu xảy ra chuyện gì, nghi ngờ hỏi.

   Bất Hối để chén trà trong tay xuống, giải thích với Phượng : "Chắc là vì ngày ấy ta biết cửa hàng này may lại vẫn mua lại với giá cao, làm Lý bổ đầu nghi ngờ ta là kẻ đứng sau thao túng."

   "Đây cũng là nguyên nhân, hơn nữa, quả nơi này thường xuyên xuất bóng trắng, theo miêu tả là nam tử mặc áo trắng, dáng người cũng gần giống với công tử nhà ngươi."

   Nghe vậy, Bất Hối nhàng nhíu mi, nam tử áo trắng có dáng người giống nàng? Là cố ý bắt chước hay là trùng hợp?

   "Vị huynh đệ này xưng hô như thế nào?" Lý bọ đầu cắt ngang suy nghĩ của Bất Hối, dò hỏi.

   Hôm nay, sau khi nhìn thấy loạt biểu của Bất Hối, trong lòng đối Bất Hối hết sức bội phục, chỉ cần chút tìm thấy nhiều nghi vấn trường như vậy mà bọn tra xét ngày cũng điều tra ra, tâm tư cũng đơn giản như vậy, cho nên muốn kết giao.

   "Ta ở nhà thứ bậc là mười ba, ngươi gọi ta Phong Thập Tam là được." ấn tượng Bất Hối đối Lý bổ đầu cũng rất tốt, nhìn ra được tình phá án tử này.

   "Thập Tam huynh đệ cảm thấy này phía sau màn là người phương nào, vì sao phải làm như vậy, còn có, người cho bà bà kia tiền bạc có phải là người phía sau ?"

   Nghe Lý bổ đầu hỏi loạt vấn đề, Bất Hối vỗ trán, nàng cũng phải thần tiên, như thế nào có thể nhanh như vậy liền biết kết quả, khẽ cười : "Lý bổ đầu là đề cao Thập Tam, mấy vấn đề này ta cũng nghi ngờ, bất quá, ta nghĩ chúng ta có thể liên thủ, chỉ có phá được vụ án này, tra ra được hung thủ phía sau ta mới có thể an tâm buôn bán."

   Lý bổ đầu cũng là quá mức sốt ruột, nghĩ đến vấn đề mình vừa mới hỏi hơi có chút xấu hổ, uống ngụm trà để giảm bớt xấu hổ, cười : "Tin tưởng có Thập Tam huynh đệ trợ giúp, nhất định sớm ngày phá án."

   "Bất quá ta thấy, Lý huynh có thể bắt đầu từ bà bà kia, người kia có lẽ còn có thể xuất ." Trong lòng Bất Hối cảm thấy, vụ án này có lẽ phức tạp hơn so với nàng tưởng tượng.

   "Hôm nay Lý mỗ cáo từ trước, Thập Tam huynh đệ yên tâm, chỉ cần phía bên ta có tin tức, nhất định thông báo với ngươi, xin hỏi làm thế nào để liên hệ với ngươi?" Lý bổ đầu nhớ tới chuyện ban ngày, bọn họ ở chỗ này chờ gần ngày mới đợi được Bất Hối.

   Bất Hối đem địa chỉ ở bên ngoài của nàng cho , đây là chỗ của Chiến Cảnh Thiên, nếu như có chuyện tình, người ở bên trong liên lạc với nàng, đồng thời cũng địa chỉ này cho Triệu Đình Xương, lần trước vội nên quên mất, cho nên, lần này mới gấp như vậy.

   Chờ tình đều giải quyết ổn thỏa, Bất Hối mang theo Phượng ra ngoài, Bách Lý Hề vừa rồi cũng xuất , dịch dung, vì đề phòng có người nhận ra thân phận của mang đến phiền toái cần thiết, cho nên liền tránh .

   tại vừa thấy Bất Hối trở lại, lo lắng hỏi: " tình giải quyết như thế nào?"

   "Lý bổ đầu kia cũng có manh mối gì, cho nên, chuyện này vẫn cần dùng người của mình, ta mới vừa hỏi Triệu Đình Xương, , hai ngày này trong điếm đều phát sinh chuyện gì, những vết máu cũng thấy xuất , nghĩ tới hôm nay lại xảy ra chuyện này." Bất Hối cũng có chút nghi hoặc, can cứ vào những lần trước, mỗi lần có người mua cửa hàng, những vết máu này đều xuất .

   "Yên tâm , hai ngày này ta ở lại nhìn xem tới cùng là ai làm trò quỷ." Hai mắt Bách Lý Hề lợi hại khóa chặt phương hướng cửa hàng, nhất định phải thay Bất Hối tra ra người phía sau.

   Nghe xong, Bất Hối tình cảm ơn: "Vậy mấy ngày này phiền toái sư huynh." Nàng tin tưởng năng lực của Bách Lý Hề, nhìn khắp lục quốc, có thể đánh bại người quả thực vô cùng hiếm.

   "Ngươi a, với sư huynh mà vẫn khách khí như vậy, đừng quên chuyện ngươi đáp ứng ta là được." Bách Lý Hề xoa xoa tóc của nàng, thoải mái .

   "Chờ sau hai ngày, Bất Hối nhất định thực lời hứa." Bất Hối nhớ lại, nàng muốn ở trong Vương Phủ làm bữa tiệc thịt nướng, có thể mời Bách Lý Hề tới.

   Sau khi thương lượng toàn bộ tình, chiếc xe ngựa tới đón Bất Hối trở về, sau khi Bách Lý Hề thấy hai người lên xe ngựa, trong mắt lên tia đơn, nàng là đối Chiến Cảnh Thiên sản sinh cảm tình sao? Bằng , vì sao nhất định phải trở lại nơi đấy?

   *

   Chặng đường Bất Hối hồi Vương Phủ cũng thuận lợi như vậy, bởi vì vừa được nửa đường xe ngựa bị chặn lại.

   "Sao lại thế này?" Phượng vén rèm lên hỏi, bên ngoài truyền đến thanh ầm ỹ như là xảy ra chuyện gì.

   "Phía trước có tên khất cái chặn đường chúng ta, Phong công tử thiều bữa cơm." Người đánh xe cũng đều là người của Chiến Cảnh Thiên, ở bên ngoài đều kêu Bất Hối là Phong công tử.

   Nghe vậy, Bất Hối nhàng nhíu mày, khất cái? bữa cơm?

   Nàng nghĩ tới ngày đầu tiên tới mua cửa hàng, đường trở về liền gặp tên khất cái, về sau để cho Nguyên Bích cản lại, nghĩ tới hôm nay lại gặp, xem ra hành tung của mình bị theo dõi.

   Nếu tìm đến đây, nàng cũng muốn ra ngoài nhìn xem rốt cuộc là có mục đích gì.

   " , tìm bản công tử rốt cuộc vì cái gì?" Bất Hối đứng dậy ra xe ngựa, nhìn tên khất cái ngồi phía trước xe ngựa hỏi, theo lâu như vậy cũng nên lộ ra mục đích chứ.

   Tên khất cái vừa thấy Bất Hối, vội vàng đứng dậy chạy tới, đồng thời bắt lấy tay Bất Hối phòng nàng chạy trốn, miệng ồn ào: "Ngươi vẫn nợ ta bữa cơm, hôm nay nhất định phải mời ta." miệng tuy như vậy, nhưng trong lòng lại thể bình tĩnh, vừa rồi bắt lấy tay Bất Hối là muốn thử xem võ công của nàng như thế nào, nghĩ tới Bất Hối lại né tránh, nắm được tay nàng.

   Cảm giác được trong tay mình da thịt trắng mịn, dám khẳng định đây tuyệt đối phải là tay của nam nhân.

   Vừa tựa vào gần, lại ngử thấy mùi thơm nhàn nhạt, phải mùi son phấn người các nữ nhân khác, mà là hương hoa lài cực kỳ nhạt, nghĩ tới ‘’ cư nhiên là nàng!

   Bất Hối mới vừa xuống xe kỳ là có phòng bị, nhưng nghĩ tới đột nhiên bắt lấy mình, nàng định tránh nhưng tay bị bắt được, trong mắt lên tia chán ghét, ra sức tránh thoát. Nàng vẫn có thói quen cùng người lạ tiếp xúc.

   "Ta nhớ khi nào nợ cơm ngươi, nếu còn dám cản đường ta cũng đừng trách bản công tử khách khí." Dứt lời, Bất Hối lên xe ngựa trực tiếp rời .

   Tên khất cái thấy Bất Hối rời lại vẫn ngây ngốc đứng im tại chỗ, trong đầu đều là cảm giác trắng mịn kia, mãi đến khi có người nhắc nhở mới phát Bất Hối rời , trong lòng tức giận ngầm thề lần sau nhất định phải hỏi tên nàng là gì.

   *

   Bất Hối trở lại Vương Phủ liền bảo tiểu Huệ mang nước vào, thoải mái ngâm mình trong nước nóng, ngày hôm nay đúng là mệt muốn chết rồi, khi nàng tắm rửa xong trở lại phòng trong, Chiến Cảnh Thiên ở trong phòng chờ nàng, nhìn thấy nàng cũng hai lời, tay lấy nàng kéo vào trong lòng, hung hăng hôn lên.

   Nụ hôn lần này ngang tàng lại bá đạo, Chiến Cảnh Thiên mang theo lửa giận ra sức gặm cắn đôi môi mềm mại của nàng, buổi trưa nàng muốn bồi ăn cơm vậy mà lại quên, trọng yếu nhất là, nàng lại cùng Bách Lý Hề cùng chỗ.

   Nghĩ đến Bách Lý Hề, trong lòng càng thấy tức giận, xem ra, phải sớm ngày cho ta biết Bất Hối là nữ nhân của .

   Bất Hối biết lại nổi điên cái gì, cảm thấy miệng bị đau cũng dùng lực cắn lại, rất nhanh, máu tươi mặn chát tràn vào trong miệng. Trong miệng đều là mùi máu tươi, nhưng vẫn buông ra, dường như nhận thấy làm đau nàng, nụ hôn của bắt đầu mềm , tinh tế nhấm nháp . . . . . .

   Ưm!

   Bị hôn như vậy, Bất Hối cảm thấy thân thể trở nên vô lực, hết sức tê dại, muốn đẩy ra , nhưng cũng cho nàng cơ hội này mà ôm chặt lấy nàng càng thêm ra sức hôn, tay thể khống chế từ phía trước người nàng dò xét vào. . . . . .

   Hô!

   Rốt cục, khi Bất Hối sắp hít thở thông mới buông nàng ra, nàng dựa người thở hổn hển.

   "Chiến Cảnh Thiên, ngươi lại nổi điên cái gì?" Khi thân thể khôi phục được chút khí lực, Bất Hối lãnh mi nhăn lại, hung hăng trừng nam nhân vẻ mặt thỏa mãn.

   "Ngươi đáp ứng buổi trưa cùng ta ăn cơm, đến bây giờ ta còn chưa ăn gì." Thấy nàng phát hỏa, Chiến Cảnh Thiên khẩn trương thu liễm thần sắc đắc ý, làm bộ thương cảm .

   Nghe vậy, Bất Hối trừng mắt nhìn, lúc này mới nhớ tới chuyện này, trong lòng cảm thấy chút áy náy, thanh cũng dịu vài phần: "Chẳng lẽ có ta ngươi liền chết đói hay sao?"

   "Ta muốn cùng ngươi ăn, giúp ta ăn cơm có được , Hoa Thiên Thần thân thể ta nhiều ngày khôi phục được tốt, ngươi có thể ở trong phủ cùng ta hay , đợi mấy ngày nữa thân thể ta tốt lên cùng ngươi ra ngoài, như thế nào?" Chiến Cảnh Thiên ôm nàng ở đùi, cọ cọ lên mặt nàng, khẩn cầu .

   Trong lòng tính toán, bây giờ mặc kệ là dùng biện pháp như thế nào cũng phải giữ nàng ở bên người, thể cho tên nam nhân kia chút cơ hội.

   " thôi, ăn cơm." Bất Hối trong lòng khinh bỉ chính mình, nhìn đến cái dạng này, nàng như thế nào cũng thể mở miệng cự tuyệt, xem ra, bắt được điểm yếu của nàng.

   Chiến Cảnh Thiên thấy có cơ hội cũng đâu thể buông tha, được tấc lại muốn tiến thước : "Ta muốn ăn đồ ăn ngươi làm."

   "Ngươi ——, thôi, muốn ăn cái gì, ta làm cho ngươi." Nhìn thấy bị thương, lời cự tuyệt cứ như vậy nuốt trở vào.

   "Ừ, nơi này?" Thấy nàng đáp ứng, Chiến Cảnh Thiên cũng vội vã rời mà bĩu môi ra để cho nàng xem vết thương bên khóe miệng , vừa rồi nàng cắn là quá độc ác.

   Bất Hối sớm thấy được, thầm nghĩ tiếng xứng đáng, ai kêu ngươi nổi điên, nhưng khi nhìn thấy khóe miệng vẫn còn chảy máu, trong lòng lên tia đành lòng, giơ tay lên nhàng xoa lên chỗ bị thương, ôn nhu hỏi: "Bây giờ còn đau ?"

   "Đau." Chiến Cảnh Thiên đối với cái này hề hài lòng, cần nghĩ liền đáp lại.

   Thấy như vậy, trong lòng buồn cười, nàng biết muốn cái gì, cho nên mới cố ý làm như vậy.

   Thôi! Lần này để cho cao hứng lần .

   Hai tay ôm lấy cổ của , ngồi đùi của , vươn đầu lưỡi ra khẽ liếm lên chỗ bị thương khóe miệng .

   Nhìn thấy nàng khẽ liếm môi thu lưỡi lại, Chiến Cảnh Thiên nuốt nước miếng cái, thân thể lập tức nóng lên, rốt cuộc khống chế được, tay xiết chặt cái eo mềm mại của nàng, hôn sâu lên đôi môi mềm mại kia. . . . . .
   Chris thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   [Xuyên ] Chiến vương thương phi - Tiểu Tiểu Đích Thạch Đầu
   Chương 60.3
   Sau khi kết thúc nụ hôn triền miên, hai người lại ngồi im lặng hồi mới tới phòng bếp.
   Bất Hối biết bên này có phòng bếp , tại nhóm đầu bếp đều nghỉ, chỉ còn lại mấy nha hoàn chuẩn bị nguyên liệu nấu bữa sáng, vừa thấy Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên đến đây, khẩn trương quỳ xuống: "Tham gia Vương gia! Phượng nương!"
   Chiến Cảnh Thiên trong mắt mang theo tia chán ghét, nhìn cũng nguyện ý nhìn các nàng liếc mắt cái, thanh lạnh lùng : "Đều lui xuống ." ghét nhất là nữ nhân, cho nên, việc sinh hoạt và ăn uống của thường ngày đều là Chiến Nguyên làm, Đông Uyển gần như thị nữ cũng có.
   "Ngươi đuổi các nàng , người nào giúp đỡ ta?" Bất Hối bất đắc dĩ nhìn , nàng cũng biết dùng cái phòng bếp cổ đại này, trước kia mỗi lần xuống bếp đều do những đầu bếp này cùng tiểu Huệ hỗ trợ.
   "Cần làm cái gì?" Chiến Cảnh Thiên nhíu mi, chỉ là muốn ở cùng những nữ nhân này mà thôi, nghĩ tới nhiều như vậy.
   Bất Hối biết suy nghĩ trong lòng , hảo tâm đề nghị : "Nếu ngươi về trước chờ, chờ ta làm xong gọi ngươi?"
   " tại cần làm cái gì? Ta giúp ngươi" Chiến Cảnh Thiên lần này hạ quyết tâm ly khai, rất muốn nhìn nàng tự tay nấu cơm cho , nghĩ đến điều này trong lòng liền nổi lên ngọt ngào.
   Thấy , Bất Hối cũng cưỡng cầu, nhìn quanh phòng bếp cũng có nhiều nguyên liệu nấu ăn, chỉ còn lại mấy củ khoai tây, cây cải củ, mặt đất lại nhốt con gà.
   Nhìn đến mấy thứ đồ ăn này trong lòng suy nghĩ, có thể làm súp gà, thứ này có vẻ loãng, thích hợp cho Chiến Cảnh Thiên ăn.
   "Cắt mấy củ khoai tây này với cải củ thành hạt rồi đem gà giết." Bất Hối hai tay ôm trước ngực chỉ huy Chiến Cảnh Thiên, nàng chính là muốn làm khó .
   "Cũng đơn giản, chờ lát." Chiến Cảnh Thiên thấy có thể giúp nên rất cao hứng, cầm dao phay ở trong tay so sánh, cảm thấy được cũng thuận tay, sau đó rất nhanh tiêu sái đến gần lồng gà, đao mất mạng, sau đó thuần thục đem gà làm sạch .
   Bất Hối nghĩ tới lại giết gà nhanh như vậy, quả ngoài ý muốn.
   "Còn hai cái này, đều cắt thành hạt, càng càng tốt." Trong lòng nhớ lại lần trước núi Thái Dương mang về gà rừng cùng thỏ hoang cũng đều thu thập xong, giết con gà khẳng định thành vấn đề, nhưng biết cắt rau sao? Cười lạnh tiếng, chờ nhìn làm trò cười.
   Chiến Cảnh Thiên nhìn mấy củ khoai tây cùng cải củ thớt, đứng hồi như là suy nghĩ nên cắt như thế nào. lát sau, trước mắt sáng lên, đem mấy củ khoai tây cùng cây cải củ ném lên , tiếp theo cầm dao trong tay nâng lên, giơ tay chém xuống, khoai tây cùng cải củ thành từng mảnh từ trung rơi xuống, cầm lấy chén đĩa bên cạnh bàn ném tới hứng ra ngoài hạt.
   Tựa vào!
   Bất Hối thấy đều ngây người, nàng lần đầu tiên mới biết, ra kiếm pháp còn có thể vận dụng để xắt rau.
   "Làm tệ, kế tiếp nhóm lửa lát là có thể chờ ăn." Bất Hối xử lí tốt rau dưa cùng thịt, khen ngợi Chiến Cảnh Thiên câu, khi nhìn đến đầy mặt ý cười, tiếp tục sai khiến làm việc.
   Nàng vừa xong, Chiến Cảnh Thiên khóe miệng giật giật, khuôn mặt tươi cười hoàn mỹ có vết rách, cúi đầu nhìn nhìn, lửa này, đúng là biết nhóm như thế nào!
   "Ngươi hẳn là?" Thấy như vậy, Bất Hối có tia dự cảm bất hảo, nghi ngờ hỏi.
   "Ngươi trước chuẩn bị cái khác, ta lập tức nhóm lửa." Chiến Cảnh Thiên nhớ lại lúc ở bên ngoài sinh hoạt cực kỳ dễ dàng, cái này làm khó được mới đúng, cho nên, học phương thức lúc ở bên ngoài bắt đầu nhóm lửa.
   Toàn bộ cũng rất thuận lợi, lửa thuận lợi dẫn đốt, nhưng đợi Chiến Cảnh Thiên tranh công lại xảy ra chuyện ngoài ý muốn, lửa mới vừa đốt được lát lại tắt ngấm, vội vàng lấy chút củi dút vào lại vẫn vô dụng.
   Khụ khụ. . . . . .
   Bất Hối ở bên cạnh chuẩn bị gia vị, đột nhiên bị sặc khói kịch liệt ho khan, đây là phát sinh chuyện gì ? phải vừa rồi thuận lợi đốt lên rồi sao?
   A!
   Hay , nàng vừa nhìn rốt cuộc biết phát sinh tình gì, chỉ thấy Chiến Cảnh Thiên cầm đống củi ra sức nhét vào trong bếp lò, lửa vừa rồi sớm tắt, lửa tắt lại tiếp tục đốt lửa, khói đặc cuồn cuộn từ nơi này xông ra.
   Khụ khụ. . . . . .
   "Chiến Cảnh Thiên, cuối cùng ngươi có thể nhóm lửa hay ?" Bất Hối buông nguyên liệu nấu ăn trong tay ra, lấy tay che mũi cùng miệng đề phòng hít thêm khói vào, mắt bị sặc chảy ra nước, chất vấn .
   Khụ khụ. . . . . .
   Chiến Cảnh Thiên nghĩ tới chuyện này khó như vậy, còn tưởng rằng có thể dễ dàng giống hai cái trước, khoảng cách của cùng bếp là gần nhất, cho nên tiếp xúc đến với khói là nhiều nhất, nhịn được ho lên. Sau cùng, dứt khoát ném củi trong tay xuống đến bên người nàng cười nịnh : "Ta tìm người khác nhóm lửa , ha ha, có thể là củi lửa hôm nay ẩm ướt, đốt tốt."
   Hô hô. . . . . .
   Khi Chiến Cảnh Thiên đến bên cạnh nàng, Bất Hối mới nhìn , mặt Chiến Vương gia từ đôi má, khóe mắt, bên miệng đều dính tro đen, có lẽ vừa rồi quá mức sốt ruột cho nên chú ý tới.
   "Có cái gì buồn cười, bổn vương lại chưa từng nấu cơm, sao có thể nhóm lửa." Chiến Cảnh Thiên còn tưởng Bất Hối là cười hẳn biết nhóm lửa, cố ý nhăn mày hừ lạnh .
   "Vương gia, Phượng nương, các ngươi ở bên trong sao?" Ngay khi Bất Hối muốn cho phát sinh tình gì, Chiến Nguyên vội vàng từ ngoài cửa chạy vào, nhưng mới vừa tiến vào bị khói hun ra ngoài.
   "Chúng ta có việc gì, để chúng ta ra, ngươi ở bên ngoài chờ ."
   Bất Hối trực tiếp đem Chiến Cảnh Thiên túm ra ngoài, vừa lúc thấy Chiến Nguyên muốn vào, khẽ cười : "Chẳng qua là xảy ra chút việc ngoài ý muốn mà thôi."
   Chiến Nguyên thấy các nàng ra ngoài, khẩn trương lên thăm dò, nhưng khi nhìn đến mặt Chiến Cảnh Thiên thiếu chút nữa nhịn được bật cười, sao Vương gia lại biến thành dáng vẻ này?
   "Ngươi theo ta." Nhìn thấy Chiến Nguyên, Chiến Cảnh Thiên chau mày, cho tới bây giờ cũng chưa từng mất mặt như vậy, lòng nghĩ tới quay về, căn bản chú ý tới ánh mắt Chiến Nguyên nhìn .
   Vừa vào đến phòng bếp, liền đem Chiến Nguyên kéo đến trước bếp hỏi: "Biết nhóm lửa ?"
   Ngạch?
   Chiến Nguyên hoảng sợ nhìn Chiến Cảnh Thiên, Vương gia muốn làm gì? Cung kính đáp: "Nô tài biết."
   "Dậy ta!"
   Ngay khi Chiến Nguyên còn chưa lấy lại tinh thần, lại bị những lời này của Chiến Cảnh Thiên hù chết, Vương gia sẽckhông phải là ở lại phủ lâu lắm chứ? Sao lại làm chuyện quỷ dị này?
   đợi nghĩ xong, đạo ánh mắt cảnh cáo của Chiến Cảnh Thiên quét tới làm rùng mình cái. Nhìn nhóm lửa, Chiến Cảnh Thiên mới phát , ra bên cạnh còn có cái ống thổi. . . . .
   nhiều ngày, Chiến Cảnh Thiên luôn luôn tìm đủ loại lý do đem Bất Hối giữ ở bên người mà Bách Lý Hề bên kia vẫn đều do Phượng liên hệ. Mấy ngày nay có thể là những người đó e ngại Bách Lý Hề hay là vì nguyên nhân khác mà chuyện gì cũng phát sinh, mãi đến giữa trưa hai ngày sau, Phượng hốt ha hốt hoảng chạy về: "Tiểu thư, lại xuất , trong cửa hàng lại xuất vết máu."
   Chris thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 61.1: là quỷ?


   ", lập tức ra ngoài nhìn xem."

   Bất Hối mấy ngày nay luôn ở trong phủ chờ tin tức, tại vừa nghe lập tức thấy hào hứng, nàng cần tới nhìn xem rốt cuộc là người phương nào tác quái.

   Thời tiết hôm nay rất đẹp, mặt trời cao cao, ánh mặt trời chiếu lên người rất ấm áp, trận đại tuyết đêm qua bắt đầu tan ra, mặt đất rất trơn ướt, người đường rất nhiều, xe ngựa lại vô cùng khó khăn, "Hôm nay cực kỳ ấm áp, tuyết vừa rơi tan làm đường khó ." Phượng nhìn chậm như vậy nhịn được oán giận, trong lòng sốt ruột phát điên, lại chỉ có thể ở đường lãng phí thời gian.

   Bất Hối cũng quá để ý, dù sao chuyện cũng xảy ra, cho dù bây giờ cũng muộn.

   Xe ngựa thong thả hướng trong Hoàng Thành chạy tới, Phượng sợ Bất Hối sốt ruột liền kể lại đại khái tình, nàng cũng là nghe Bách Lý Hề , cụ thể cũng ràng.

   "Cái gì? phát xuất như thế nào." Nghe Phượng xong, Bất Hối kinh ngạc hỏi, nàng nghĩ tới ngau cả Bách Lý Hề cũng điều tra ra!

   Bách Lý Hề từ khi năm tuổi lên núi Thanh Phong theo Thanh Phong đạo trưởng học nghệ, cho dù là kỳ môn độn thuật, cơ quan ám khí hay là võ công đều được Thanh Phong đạo trưởng chân truyền, ngay cả cũng phát ra năng lực người phía sau kia thể lớn hơn nữa.

   "Sư muội!" Xe ngựa rốt cục đến nơi, đường phố cũng bị người vây đầy, cho nên chỉ có thể xuống xe vào, chờ tới khi đến cửa hàng, Bách Lý Hề liền chạy tới, vẫn nhíu chặt hai hàng lông mày, sắc mặt cũng tốt lắm.

   Quây bên ngoài cửa hàng là dân chúng cùng chưởng quầy, tiểu nhị đều nghị luận ngớt, phần lớn là cái gì oan hồn lấy mạng các loại.

   Bất Hối nhìn phía cửa hàng có mấy chữ to viết bằng máu ‘Trả mạng cho ta’, còn có dấu tay bằng máu, tuy phát vào buổi sáng nhưng bây giờ vẫn máu, là khủng bố.

   Thấy vậy sắc mặt Bất Hối cũng tối sầm xuống, gật gật đầu với Bách Lý Hề, ý bảo vào bên trong chuyện.

   Những dân chúng vây xem đều biết Bất Hối, cho nên thấy nàng đến đây liền nhao nhao xông tới ngăn các nàng ở cửa.

   "Vị công tử này, hôm nay ngươi nhìn thấy chuyện gì sao?"

   "Nhanh cho chúng ta chút , chúng ta sống ở gần đây, mỗi ngày đều nhìn thấy vết máu này, buổi tối cũng dám tiểu đêm."

   "Đúng vậy, con ta gần đây mỗi đêm đều khóc rống, có phải có quỷ hồn hay ?"

   "Nếu vẫn tiếp tục như vậy chúng ta cũng dám ở lại. Công tử, ngươi có mua cửa hàng hay , cửa hàng của ta cũng bán cho ngươi."

   . . . . . .

   Bất Hối nhìn những người này quả đều là dân chúng, giống như là có người cải trang, hơn nữa, sắc mặt mọi người cũng được tốt. Xem ra chuyện này đối với bọ họ ảnh hưởng rất lớn, mấy cửa hàng xung quanh cũng bởi vì chuyện chỗ này mà làm ăn được, ngay cả phố gần đây cũng rất ít người tới, rất nhiều tiểu thương ngại buôn bán được nên chuyển đến các đường phố khác.

   "Mọi người yên tâm, chuyện này nha môn chúng ta cùng nhất định có thể tra ra. Điều này hiển nhiên là có người muốn làm cho mọi người khủng hoảng, mục đích là thu mua nhà cửa của các ngươi với giá thấp, ngàn vạn nên bị lừa." Bất Hối mặt là nụ cười ôn hòa, đối với mọi người trấn an.

   Hoàng Thành là địa bàn của Chiến Cảnh Thiên, nàng hy vọng xuất bất kỳ náo động gì.

   Có lẽ người phía sau kia nghĩ đến dẫy phố này.

   cửa hàng cũng đến mức phí khí lực lớn như vậy, nhưng chuyện hôm nay xem ra rất có thể là vì cả dãy phố này. Nếu là như vậy Sở Mạc là đối tượng hoài nghi đầu tiên.

   Bất Hối giống như viên đá rơi vào trong nước, nổi lên gợn sóng trong lòng dân chúng xung quanh.

   "Ta thấy vị công tử này rất đúng, cũng thể để cho người phía sau thực được."

   "Công tử, ngươi nên làm thế nào? Nếu chúng ta buổi tối thay phiên gác đêm !"

   . . . . . .

   Bất Hối phất phất tay đối với đám người xôn xao ý bảo im lặng, chậm rãi mở miệng : " tại chưa cần mọi người hỗ trợ. Nếu cần, tại hạ nhất định khách khí."

   Nghe Bất Hối xong, tâm những người đó buộc chặt dần dần an ổn lại. biết vì sao bọn họ đều tin tưởng Bất Hối, liền về nhà chờ tin tức .

   "Sư huynh, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Ngươi thấy được?" vào trong phòng vừa ngồi xuống, Bất Hối lập tức hỏi.

   Nghe vậy, Bách Lý Hề mày nhíu lại càng sâu, khuôn mặt tuấn tú luôn teo nụ cười ôn hòa trở nên trầm dị thường, đối với Bất Hối gật gật đầu: "Đêm qua ta cùng Triệu chưởng quỹ chơi cờ mãi cho đến rạng sáng, khi đó vết máu này còn chưa xuất , nhưng sáng hôm nay vừa tỉnh dậy liền phát . Vài đêm gần đây ta đều chỉ nhắm mắt nghỉ ngơi mà thôi, vẫn chưa ngủ say, cho nên, nếu thực có người xuất cho dù khinh công tốt ta cũng có thể nhận thấy được."

   "Canh ba đêm qua ta vẫn tiểu đêm lần, khi đó toàn bộ vẫn bình thường." Triệu Đình Xương cũng nhíu mày nghĩ lại, mấy ngày nay vẫn cùng Bách Lý Hề ở tại chỗ này, cũng có chút võ công, tuy phải rất cao, nhưng chỉ cần có động tĩnh cũng có thể nghe được, huống chi cùng lúc ở trong nhà, tường đều xuất vết máu, nếu thực có người như thế nào có thể phát ?

   "Trước tìm người đem những vết máu này rửa sạch, đêm nay nhìn xem ." Bất Hối tại cũng muốn nhìn xem vết máu này rốt cuộc là xuất như thế nào, chỉ có thể chờ xem.

   Rất nhanh, Triệu Đình Xương liền sai người xử lý, nếu vẫn tiếp tục như vậy, những người xung quanh đó sớm hay muộn đều bị dọa chạy.

   Bất Hối lại nhìn nhìn vết máu trong phòng, dùng tay quyệt lấy chút đưa lên mũi ngửi, mùi máu tươi nồng nặc truyền đến, gắt gao nhíu mày, là máu người, xoay người trở về ngồi phía trước Bách Lý Hề : "Đêm nay ta cũng ở tại chỗ này, nhìn xem rốt cuộc là chuyện gì xảy ra!"

   "Tiểu thư, ngươi như thế nào có thể lưu lại? Vẫn nên để Phượng lưu lại ." Vừa nghe quyết định của nàng, Phượng lập tức cắt ngang, nàng thấy nơi này cực kỳ dọa người, chỉ cảm thấy phía sau lưng vù vù tỏa ra gió lạnh, nếu đây phải là cửa hàng của tiểu thư, chắc chắn khắc cũng muốn nán lại trong này.

   "Hai người các ngươi đều thể lưu lại, buổi tối ta cùng Triệu chưởng quỹ thay phiên gác đêm, cũng tin ở trước mặt chúng ta lại dám coi vào đâu mà phát sinh loại chuyện này!" Bách Lý Hề cũng muốn Bất Hối đợi ở chỗ này, trong trí nhớ của lá gan Bất Hối rất , lần này tuy biến hóa rất lớn nhưng vẫn muốn nàng tiếp xúc đến những thứ này quá nhiều.

   Bất Hối nghĩ nghĩ, nếu là Bách Lý Hề cùng Triệu Đình Xương gác đêm, nàng ở lại chỗ này quả có tác dụng gì, lập tức gật đầu: "Vậy lại phiền sư huynh."

   "Yên tâm , chuyện này sư huynh nhất định vì ngươi điều tra ra nguyên nhân." Sắc mặt Bách Lý Hề lại khôi phục lại ôn nhuận, đối Bất Hối đảm bảo .

   Sau khi có quyết định, Bất Hối tính toán trở lại Vương Phủ, chuyện ma quái này sớm muộn gì cũng phải giải quyết, cho nên, nàng phải về tiếp tục ngẫm lại phương án trang hoàng, còn có như thế nào giải quyết vấn đề máy hút khói.

   Thời điểm các nàng ra, vết máu trong phòng được xử lý sạch , mặt đất dùng nước lau lại vài lần, lại đốt huân hương, mùi máu tươi còn dày đặc, Bất Hối vô cùng hài lòng với năng lực làm việc của Triệu Đình Xương, sau khi với tiếng mới ra ngoài, mới vừa tới cửa liền nghe thấy mấy tiểu nhị chà lau vết máu bên ngoài nghị luận, đình chỉ cước bộ, nghe ngóng.

   "Này, ngươi đây có phải là Quỷ Hồn làm hay ?"

   "Xuỵt, đừng nữa, quái dọa người."

   "Đúng vậy, nếu phải vì trả tiền công cao Lão Tử mới thèm để ý."

   "Oa, vết máu này càng lau càng nhiều, là?"

   "Đúng là, trong phòng kia hảo hảo xoa xát!"

   . . . . . .

   Nghe vậy, trong đầu Bất Hối giống như có cái gì lên nhưng lại quá nhanh, nàng muốn bắt lại bắt được. Khẩn trương ra ngoài, nhìn xem có thể tìm lại được linh cảm vừa rồi hay .

   Bên ngoài đại môn tại cũng lau sạch , những vết máu tường cũng biến mất, ánh mặt trời chiếu lên ra ánh sáng, cảm giác rực rỡ hẳn lên.

   "Chưởng quầy, chúng ta lau sạch ."

   Mấy tên tiểu nhị tạm thời vừa thấy Bất Hối ra ngoài, khẩn trương tới đối với Triệu Đình Xương . Bọn họ là Triệu Đình Xương thuê về, cho nên, muốn nhanh tìm lấy bạc rồi rời khỏi nơi này, tuy vết máu đều được lau sạch nhưng vẫn có cảm giác sởn gai ốc.

   Bất Hối lại nhìn nhìn vách tường cùng cửa, phát gì, chỉ có thể mang Phượng trở về.

   đường trở về, Phượng nhìn Bất Hối lâm vào trầm tư, có chút do dự có nên mở miệng hay , sau cùng, hạ quyết tâm : "Tiểu thư, nếu chúng ta liền đổi chỗ khác , nơi này cho dù tìm được người phía sau cũng ai dám tới ăn cơm."

   Nghe vậy, Bất Hối mới từ trầm tư tỉnh lại, nàng vẫn cảm thấy cửa hàng kia lộ ra cổ quái, nhưng như thế nào cũng nghĩ ra vấn đề ở chỗ nào, tại bị Phượng làm đứt đoạn suy nghĩ.

   Vén rèm xe ngựa lên nhìn đám người xung quanh tới lui, trong lòng suy nghĩ, điều Phượng nàng phải chưa nghĩ tới, nàng muốn mở của hàng thịt nướng, nhưng tại như vậy cho dù có ngày chân tướng ràng vẫn lưu lại bóng ma trong lòng mọi người.

   Nhưng chỉ như vậy mà buông tha nàng lại cam lòng, dễ dàng tìm được mặt tiền tốt như vậy, như thế nào có thể dễ dàng buông tha?

   "Đừng lo lắng, có biện pháp." Bất Hối đối với Phượng cười nhạt , như là cho nàng nghe, cũng như là cho chính mình nghe.

   Phượng muốn khuyên nhưng vẫn nhịn xuống, nàng nên tin tưởng tiểu thư mới đúng, từ sau lần bị thương này tỉnh lại, nàng thấy tiểu thư cùng trước kia hoàn toàn bất đồng, thông minh, thận trọng, dường như toàn bộ tình đều làm khó được nàng.

   "Phượng tin tưởng tiểu thư!"

   "Tốt, lát nữa trở về, ngươi theo giúp ta đến phòng bếp ." Bất Hối quyết định trước làm ra thịt nướng, đợi giải quyết xong chuyện trong cửa hàng, vấn đề bên này cũng cần phải giải quyết hảo.

   Phượng sợ Bất Hối suy nghĩ quá mức trầm trọng, cho nên rất nhiều truyện cười, khi hai người vui vẻ cười, bên ngoài xe ngựa lại truyền đến đạo thanh quen thuộc.

   "Công tử, công tử bên trong xe, chúng ta có duyên, lại gặp mặt. . . . . ."

   Bất Hối cần nhìn cũng biết là ai, nàng biết người này tại sao vẫn theo nàng, mực ở bên ngoài hô, bất đắc dĩ chỉ có thể bị ép dừng xe.

   "Ngươi ——" Phượng thấy Bất Hối tức giận, trong lòng cũng đầy hỏa, nàng thâth dễ dàng mới làm tiểu thư vui lên, tên khất cái đáng ghét này như thế nào lại tới nữa, nhấc màn xe lên chui ra ngoài, vừa muốn chửi ầm lên đối với người tới nhưng khi nhìn thấy bộ dạng của đối phương những lời định trực tiếp mắc kẹt trong cổ họng.

   Chỉ thấy bên ngoài xe ngựa đứng vị quý công tử mặc tử sắc cẩm bào, khuôn mặt so với nữ nhân còn trắng nõn mịn màng hơn, đường nét cũng phải hết sức ràng, có chút nhu hòa nhưng hề có vẻ nữ tính. Mày dày đậm thoáng giương lên, lông mi dài đen nhánh hạ xuống che đôi mắt đen tuyền thâm thúy, cái mũi cao thẳng, đôi môi mọng đỏ có độ dày vừa phải làm người ta choáng váng.

   Bất Hối thấy Phượng đứng bất động ở cửa xe ngựa, nghi hoặc cũng vén rèm lên dò xét ra ngoài, vừa thấy nam nhân kia trong lòng chỉ có hai chữ, nghiệt!

   Bởi vì xuất , đường phố vốn chật chội lại càng thêm chật, vài thiếu nữ mơ mộng, đại nương mua đồ ăn đều hướng về phía lộ vẻ háo sắc.

   "Vị công tử này quá tuấn!"

   "Cũng phải sao, nam nhân trong nhà chúng ta ngay cả đầu ngón chân của cũng bắng."

   "Cũng bằng Chiến vương trong lòng ta!"

   . . . . . .

   Nam tử kia vốn rất đắc ý, nhưng nghe đến phía sau có người vẫn bằng Chiến Cảnh Thiên khóe miệng giật giật, thiếu chút nữa quay đầu chửi ầm lên, bất quá nhìn Bất Hối ở trước mặt vẫn nhịn xuống.
   Chương 61.2


   "Ngươi là tên khất cái kia?" Phượng thấy Bất Hối cũng ra đây, rốt cục phản ứng kịp, kinh ngạc hỏi, nàng như thế nào cũng dám tưởng tượng lại có thể là cùng là người, chẳng lẽ thanh là bắt chước?

   "Công tử, sao ngươi lại tìm gã sai vặt ngốc như vậy, nếu ngươi thu ta , ta khẳng định so với nàng thông minh hơn."

   Bất Hối ra ngoài đều là toàn thân nam trang, cho nên mới đem Phượng thành gã sai vặt.

   " thôi." Bất Hối để ý , xuống xe ngựa mang theo Phượng trực tiếp hướng tửu lâu bên cạnh đến, nàng xem như hiểu, nam nhân này đạt mục đích thề bỏ qua, nếu nàng ngày mời ăn cơm, vẫn bám lấy nàng.

   "Uh`m? đâu?" Người này ràng bắt kịp tiết tấu của Bất Hối, sững sờ tại chỗ hỏi.

   Nghe vậy, Phượng rốt cục có thể báo thù, khinh bỉ : " thấy công tử nhà ta đến tửu lâu sao, đương nhiên là mời ngươi ăn cơm, thực ngu dốt!" xong câu này tâm lý rốt cục thư thái, ai bảo vừa rồi nàng ngu dốt.

   "Ta gọi là Nam Cung Tuyệt, công tử xưng hô như thế nào." Nam Cung Tuyệt vừa nghe, vội vàng hưng phấn theo bên cạnh Bất Hối tự giới thiệu.

   "Phong Thập Tam." Bất Hối có hứng thú đối gọi cái gì, nàng chỉ hy vọng ăn xong bữa cơm này nhanh ly khai, về sau đừng gặp lại.

   "Phong Thập Tam!" Nam Cung Tuyệt ở trong miệng niệm lần, tiếp theo lắc lắc đầu, trực tiếp kêu tên lại quen, đột nhiên trước mắt sáng lên nghĩ tới cách xưng hô, vẻ mặt vui vẻ đối với Bất Hối kêu lên: "Tiểu Phong Phong."

   Xì!

   Vừa nghe đến tên này, Bất Hối thiếu chút nữa phun ra búng máu.

   Nhìn vẻ mặt Nam Cung Tuyệt đắc ý, Bất Hối lông mày giơ lên, lạnh giọng : "Ngươi nếu dám kêu như vậy, ta liền giết ngươi."

   Đối với Bất Hối đột nhiên tức giận, Nam Cung Tuyệt ủy khuất vỗ vỗ ngực, nữ nhân này cũng quá mạnh mẽ!

   Bất quá, chính là thích mạnh mẽ.

   "Nếu ngươi thích ta liền đổi cái khác, gọi ngươi Phong Nhi như thế nào? Ngươi đồng ý liền kêu ngươi Phong Nhi. Phong Nhi hôm nay chúng ta ăn cái gì?" Nam Cung Tuyệt hề để ý tới sắc mặt Bất Hối càng ngày càng đen, thấy Bất Hối ngừng lại xoay người trở về liền lôi kéo cánh tay Bất Hối hướng tửu lâu đến.

   Tuy rất muốn kéo tay nàng, nhưng vì mạng vẫn là thôi .

   "Gọi tên ta." Bất Hối hất tay ra, câu vừa dứt, dẫn đầu vào tửu lâu.

   tại cũng phải thời gian ăn cơm, cho nên cũng có nhiều người, nhưng bộ dạng Nam Cung Tuyệt quá mức nghiệt, vì đề phòng bị đám hoa si vây xem, quyết định chọn gian phòng.

   " Phong Nhi, ta cảm thấy chúng ta có duyên, mỗi lần ra ngoài đều có thể gặp phải." Nam Cung Tuyệt vừa vào phòng, đoạt lấy khăn lau trong tay tiểu nhị đem ghế dựa lau lại lần, sau đó mới để Bất Hối ngồi xuống, tiếp theo cũng lau ghế cho mình, sau cùng đem khăn lau ném cho tiểu nhị, ra lệnh: "Lau cho nàng."

   Phượng trong lòng tức giận, nam nhân này lòng dạ thực hẹp hòi, so với Hoa Thiên Thần còn ác liệt hơn, phải để tiểu thư cách xa chút.

   "Là có duyên hay là cố ý, ta nghĩ trong lòng ngươi ràng ?" Bất Hối cười lạnh, xuất nhiều lần như vậy, thực là trùng hợp sao?

   "Người ta phải là muốn cùng ngươi làm bằng hữu sao, ta tới Hoàng Thành này lạ nước lại cái, đương nhiên muốn tìm người làm bằng hữu, từ lần đầu tiên nhìn thấy công tử liền nhớ mãi quên, cho nên mỗi ngày đều chờ công tử tại chỗ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau, nhưng hai lần trước công tử chê ta ăn mặc quá cũ nát cũng thèm nhìn người ta. . . . . ." Nam Cung Tuyệt hối hận ngừng, giống như có có chuyện như vậy.

   Nghe vậy, khóe miệng Bất Hối giật giật, nàng mở miệng tiếng công tử, hẳn là đoạn tụ chứ?

   Nam Cung Tuyệt thấy Bất Hối phản ứng, tiếp: "Cũng may ta thông minh, hôm nay trộm kiện y phục, sau đó tắm trong hồ, đổi cách ăn mặc phen công tử liền để ý ta."

   cách tự nhiên hề thấy hổ thẹn khi trộm đồ, mà bộ dáng lại rất tự hào.

   Vừa lúc tiểu nhị mang rượu và thức ăn lên nghe được, đồ ăn trong tay thiếu chút nữa ném ra ngoài, nhìn ba người Bất Hối hết sức quái dị, như là sợ các nàng trộm quần áo của .

   "Ngươi là cái ánh mắt gì, ta mới thèm trộm y phục của ngươi, biết có bao nhiêu bẩn." Nam Cung Tuyệt giống như nhìn thấu tâm tư tiểu nhị, trực tiếp ra, tiểu nhị kia sắc mặt đỏ lên, đặt đồ ăn lại liền , ba vị gia này ăn mặc đều tốt như vậy, làm sao có thể là tặc?

   Đối với loạt phản ứng của Nam Cung Tuyệt, Bất Hối mơ hồ cảm thấy hôm nay mời ăn cơm là quyết định sai lầm, người này chừng về sau lại nàng.

   Đồ ăn rất nhanh liền đưa lên, Bất Hối có khẩu vị gì, trong lòng vội vã muốn hồi phủ, nàng còn có chuyện phải làm, nhưng Nam Cung Tuyệt lại sốt ruột, ăn cách chậm rãi từ từ, thỉnh thoảng lại thưởng thức chút, thấy Bất Hối ăn lại gắp cho nàng: "Ăn nhiều chút, nhìn ngươi gầy như vậy."

   Nửa canh giờ sau, khi Bất Hối sắp bạo phát, Nam Cung Tuyệt rốt cục ăn xong, bộ cực kỳ thỏa mãn.

   Bất Hối cũng rốt cục chịu đủ, người này đứng đắn, lại quá nhiều, muốn nhẫn nhịn nữa, mang Phượng cường ngạnh li khai. Nhìn Bất Hối rời , Nam Cung Tuyệt cũng đuổi theo, khóe miệng nhàng giơ lên, hôm nay có tiến triển rất lớn, tin tưởng sớm muộn gì cũng có ngày nàng quen mình.

   *

   Trở lại Vương Phủ, Bất Hối liền mang tiểu Huệ cùng Phượng xuống phòng bếp, còn đuổi những người khác ra ngoài, có các nàng hỗ trợ còn đáng tin hơn Chiến Cảnh Thiên.

   "Tiểu thư, làm thịt như vậy ăn ngon. Khụ khụ. . . . . . Chỉ là, khói lớn, làm tiểu Huệ sặc đến nước mắt cũng chảy ra."

   Phượng lau nước mắt mặt, cũng ai oán : "Tiểu thư, nếu chúng ta mở cửa sổ chút ."

   Các nàng ở phòng bếp canh giờ mới chuẩn bị tốt tất cả mọi thứ thịt nướng cần có, vừa lúc bàn nướng làm được mấy cái, các nàng mượn tới thử xem, khi bắt đầu vẫn rất thuận lợi nhưng khi mỡ trong thịt rơi xuống than lửa, khói đặc hơn xuất .

   Nếu là những rau dưa, thịt bò dê cũng sao, khi nướng thịt heo khói liền dày đặc, nhưng trong những thịt này vẫn là thịt heo ăn ngon nhất.

   "Mở ra ." Cũng thấy khói quá lớn, cùng Chiến Cảnh Thiên hôm qua hỏa thiêu phòng bếp kém nhiều lắm.

   Đóng cửa sổ chính là sợ hương vị tràn ra bị Chiến Cảnh Thiên cùng Hoa Thiên Thần ngửi được, như vậy thấy ngạc nhiên nữa, tại là quá hun người, chỉ có thể mở cửa sổ .

   Cửa sổ vừa mở ra, khí tươi mới thổi vào, khói trong phòng lập tức tràn ra ngoài, phải mất khoảng nén nhang khói trong phòng mới tan hết.

   "Nếu , chúng ta lại đóng lại lát." hai tay Tiểu Huệ run rẩy lại lần nữa kẹp lên khối thịt nướng đưa tới trong miệng.

   Phượng nhìn đến bộ dạng nàng, trêu ghẹo : "Ngươi xem ngươi đông lạnh thành cái bộ dáng này mà vẫn quên ăn."

   Cửa sổ mở ra, tuy khói ra ngoài nhưng khí lạnh lại thổi vào, Phượng cùng Bất Hối cũng có công phu nên thấy lạnh, nhưng lại đem tiểu Huệ đông lạnh, người khoác hai kiện áo mà vẫn lãnh phát run.

   "Ha ha, này so với cái lẩu ăn cũng tệ!" Khi Bất Hối thử nấu lẩu cũng để tiểu Huệ hỗ trợ, lúc ấy nàng nếm qua lại cảm thán đó là đồ ăn ngon nhất đời này, nghĩ tới bao lâu lại được ăn thịt nướng.


   Sau khi các nàng ăn xong, tiểu Huệ cùng Phượng thu dọn sạch nơi này, dấu vết nướng thịt cũng có. Bữa cơm này ăn xem như cực kỳ kín đáo, Chiến Cảnh Thiên biết vì sao tìm, Hoa Thiên Thần so với mũi chó lại vẫn thính hơn cũng tìm tới.

   Bất Hối nghĩ chút, từ lần trước Bách Lý Hề bắt mạch cho Phượng thân thể nàng khôi phục hoàn toàn, Phượng tìm Hoa Thiên Thần lần về sau liền tới nữa.

   Toàn bộ đều thu thập xong, Bất Hối mang theo các nàng đến trong viện Thính Vũ các, nơi này được cải tạo thành nhà trồng rau dưa, nếu muốn làm thịt nướng, các loại rau này là thiếu được, cho nên, khi Bất Hối nghĩ đến làm thịt nướng liền sai người trồng ở bên trong này, giờ có thể thu hoạch.

   "Oa! Tiểu thư, Diệp Tử ở đây tốt." Phượng vây quanh từng dãy rau hưng phấn kêu lên, nàng Diệp Tử chính là rau xà lách ở đại, chỉ là cách gọi bất đồng mà thôi.

   "Tiểu thư, sao người có thể nghĩ ra cách kỳ diệu như vậy? Từ trước đến nay biết mùa đông còn có thể ăn rau tươi." Tiểu Huệ cũng rất hưng phấn, nơi này là nàng cùng Phượng chăm sóc, tại tăng trưởng tốt như vậy đặc biệt cao hứng.

   Đối với vấn đề này, Phượng cũng rất tò mò.

   Núi Thanh Phong ở gần Phượng quốc, Phượng quốc năm bốn mùa đều ấm áp như xuân, cho nên tùy thời đều có thể có rau tươi mới, nhưng Chiến quốc lại giống, nơi này mùa đông chỉ có số loại rau mà thôi, đồ ăn tươi mới chỉ có cải trắng, cái khác đều là đồ ăn phơi khô.

   Nghe vậy, Bất Hối cười nhạt , nàng có thể loại phương pháp này là ở đại mọi người biết !

   "Các ngươi đừng quên ngày mai qua trông coi, về sau này đồ ăn cũng thể gián đoạn." Chiến Cảnh Thiên cho Bất Hối toàn quyền sử dụng Tây Uyển, nơi đó cũng có ai ở lại rất lớn, nàng tính toán đem nơi đó tạm thời cải tạo thành nhà trồng rau, đợi đến lúc thời cơ chín muồi là có thể liên hệ chút dân chúng tiến hành gieo trồng vào mùa đông, như vậy chẳng những có thể đảm bảo cung ứng rau dưa cho quán thịt nướng, cũng có thể để cho dân chúng vào mùa đông cũng có thể kiếm được bạc.

   Khi những thứ này cũng kiểm tra tốt, Bất Hối trở về ngủ lát, khi tỉnh lại trời có chút tối sầm, gọi tiểu Huệ tới hầu hạ nàng rời giường, thu thập chút hướng về nơi ở của Chiến Cảnh Thiên đến, trong lòng thở dài, nàng vốn là muốn cuộc sống tiêu dao tự tại, nhưng ngày ngày đều làm hết cái này đến cái kia, buổi tối lại còn phải bồi vị gia này.

   "Ngươi đến rồi, mau ngồi xuống, đoán xem đêm nay ăn cái gì?" Nàng vừa vào, Chiến Cảnh Thiên liền đầy mặt ý cười lôi nàng đến trước bàn ngồi xuống thần thần bí bí.

   Nhìn mặt bàn trống trơn, Bất Hối trêu ghẹo : "Hẳn để cho ta ăn cái bàn ?"

   "Đảm bảo ngươi thể tưởng được!" Chiến Cảnh Thiên sủng ái xoa xoa tóc của nàng, sau đó xoay người ra ngoài, chỉ lát thấy bê cái mâm lớn, mâm bày cái gói lớn đen tuyền, biết bên trong là cái gì.

   "Đây là?" Cẩn thận nhìn kia túi lớn màu đen kia, Bất Hối cảm thấy có chút nhìn quen mắt, hình như thấy ở nơi nào đó.

   "Đoán xem, đoán đúng đêm nay ta bồi ngươi, đoán sai tối hôm nay phải ở lại chỗ này với ta."

   Bất Hối trợn mắt nhìn , tính như thế nào cũng đều là chiếm tiện nghi, càng ngày càng giảo hoạt. Bất quá, nhìn gói to kia nàng đúng là tò mò, nhìn kỹ lại, hai mắt lóe sáng, nghi ngờ : "Ngươi xác định đây là ăn à?"

   Nhìn dáng vẻ đáng này của nàng, Chiến Cảnh Thiên nhịn được nở nụ cười, lấy con dao đưa cho nàng: "Mở ra nhìn xem."

   Bất Hối tiếp nhận dao, chọc cái lỗ vào túi lớn, lập tức hương khí nồng đậm tràn ra tràn ngập cả căn phòng.

   "Đây là thịt dê lần trước ngươi ?" Bất Hối ngửi thấy hương vị nghĩ đến chuyện lần trước khi hai người ở núi Thái Dương, lúc đó Chiến Cảnh Thiên nhét đá nóng vào dạ dày con dê, bên ngoài bọc bộ da thỏ làm túi chườm nóng cho nàng, cùng nàng đề cập qua cái này, lúc ấy nàng rất tò mò, rất muốn ăn nghĩ tới còn nhớ .

   Chiến Cảnh Thiên tiếp nhận dao trong tay nàng, đem dạ dày hoàn toàn mở ra, thịt dê nóng hổi xuất trước mắt Bất Hối, gắp khối đưa đến trong miệng nàng;"Hương vị như thế nào?"

   Thịt vừa vào miệng, Bất Hối đột nhiên nhíu mi, sắc mặt hết sức ngưng trọng.

   Thấy vậy, Chiến Cảnh Thiên cũng nhíu mày lại, trong lòng yên, đây là lần đầu tiên làm, chính mình còn chưa có thử qua vội mang tới cho nàng, chẳng lẽ ngon? Vì thế khẩn trương truy vấn: " ngon sao?"

   Nhìn thần sắc khẩn trương như vậy, Bất Hối bật cười, đem thịt dê trong miệng nuốt xuống, tiếp theo chính mình lại gắp mấy khối thịt dê từng ngụm từng ngụm bắt đầu ăn, thịt vừa vào miệng liến tỏa ra mùi vị thơm ngát, chất thịt non mịn cứng mềm, bởi vì cách làm đặc biệt giữ lại tờn bộ hương vị thịt dê, so với thịt dê trước kia nàng từng nếm qua đều ngon hơn.

   Nhìn thấy nàng ăn thỏa mãn như vậy, Chiến Cảnh Thiên lòng thấp thỏm mới để xuống, ra là nàng gạt .

   Chỉ cần nàng thích là được, rốt cục hình tượng nhóm lửa thiếu chút nữa thiêu trụi phòng bếp kéo trở về, ngây ngốc ngồi xuống trước mặt nhìn của nàng ăn, si ngốc cười, hình tượng đời Chiến thần nháy mắt hủy hết!

   Chương 61.3

   nơi khác trong Vương Phủ, cũng là hai người trong phòng, bàn đặt cái mâm lớn, trong mâm mặt là túi lớn màu đen, bàn ngồi nam nữ nhưng bầu khí hòa hợp như thế.

   "Hoa Thiên Thần ngươi tên hỗn đản này, kéo ta tới đây làm gì, chuyện lần trước ngươi gạt ta còn chưa tìm ngươi tính sổ!" Phượng tức giận nhìn Hoa Thiên Thần đối diện mang theo tươi cười lấy lòng, phẫn nộ kêu lên.

   Sau khi nàng tỉnh lại, Hoa Thiên Thần thương thế nàng vẫn cực kỳ nghiêm trọng, bắt nàng mỗi ngày phải tới kiểm tra, nhưng Bách Lý Hề lại thương tổn của nàng sớm khỏi, căn bản thành vấn đề.

   Tức nhất là mỗi lần đều tự mình đổi dược cho nàng, vừa nghĩ đến đây trong lòng lửa bốc càng mạnh, tại nàng lại hoài nghi khi nàng vừa tỉnh lại chính là phi lễ nàng.

   "Nộ khí lớn như vậy làm gì, ta còn phải vì sức khỏe của ngươi? Thiên hạ này nào có người y thuật cao hơn bản thần y, ta làm như vậy tự nhiên là có đạo lý của ta, nên tin những tên lang băm ."

   Đối với lửa giận của nàng, Hoa Thiên Thần chút để ý mà vẫn cực kỳ thích nàng cái dạng này.

   "Ngươi mới là lang băm, còn là dâm tặc. . . . . ." Huyệt đạo Phượng bị điểm trúng cho nên thân thể thể động, chỉ có thể mắng phát tiết, lại còn Bách Lý sư huynh của nàng là lang băm, đây là tìm chết.

   Nghe vậy, Hoa Thiên Thần cười càng vui vẻ, rất giống kẻ cuồng ngược, rốt cục cười đủ mới đắc ý câu làm cho nàng thổ huyết.

   "Bản thần y ngày đó nghe Bất Hối muội muội , đánh là thân, mắng là . Ngươi tại mắng ta như vậy, hẳn ta chứ?"

   Phi!

   "Ngươi cái này tự cho là đúng, hỗn ——" nàng vừa muốn mắng hỗn đản, nhưng nghĩ đến đánh là thân, mắng là liền im lặng, trừng mắt oán hận nhìn .

   "Ta biết Nhi nỡ mắng ta, tới, nhìn xem ta chuẩn bị cho ngươi cái gì?" Hoa Thiên Thần chỉ chỉ trong túi đen trong mâm, đấy mặt ý cười.

   Hôm nay khi chữa thương cho Chiến Cảnh Thiên, muốn ra ngoài chuyến, có biện pháp chỉ có thể cùng , nghĩ tới Chiến Cảnh Thiên lên núi bắt con dê làm cái này, lúc ấy ngửi được hương vị thơm ngon, cho nên chính mình dựa theo phương pháp kia làm phần, nếm thử mùi vị cũng tệ, lúc này trong đầu đột nhiên xuất bóng dáng của nàng, cho nên liền mang về.

   Bởi vì chuyện bị lừa gạt nàng chủ động tìm , liền bắt nàng tới.

   "Biến, ai là Nhi của ngươi, đừng kêu ghê tởm như thế." Bị đột nhiên gọi như vậy, trong lòng Phượng nhấc lên gợn song. từng, mẫu thân của nàng vẫn đều gọi nàng như vậy, về sau khi nàng bị đưa đến bên cạnh Bất Hối liền có người gọi nàng như vậy.

   "Biết ngay là ngươi đoán ra, thực ngu dốt." Hoa Thiên Thần ánh mắt khinh bỉ nhìn nàng, điều này làm cho lòng tự trọng của nàng bị đả kích nghiêm trọng, trợn mắt nhìn : "Đây là đồ ăn."

   Nghe vậy, Hoa Thiên Thần nhìn biểu tình ngu ngốc của nàng: "Để ở trong mâm đương nhiên là đồ ăn."

   Phượng cam lòng, đóng hai mắt lại, cái mũi xinh xắn ngửi ngửi trong khí có mùi vị thịt nhàn nhạt, tuy cực kỳ nhạt nhưng vẫn có thể ngửi thấy, trước mắt sáng lên, mở hai mắt sáng ngời, cười : "Nếu ta đoán đúng được gì?"

   "Đồng ý, cái này tặng cho ngươi như thế nào, đây chính là ôn ngọc tốt nhất làm thành." Nàng vừa xong, Hoa Thiên Thần từ trong lồng ngực lấy ra đôi vòng tai xinh xắn, ở trước mặt nàng quơ quơ.

   Phượng vừa thấy, liếc mắt cái liền thích, vòng tai được điêu khắc thành hình dáng con thỏ trông rất sống động.

   "Lời này là ?"

   "Đương nhiên, bất quá, nếu ngươi đoán được làm sao bây giờ?" Hoa Thiên Thần thấy nàng thích, khẩn trương hỏi.

   Phượng nghĩ nghĩ, nàng có gì lấy ra đổi: "Nếu đoán đúng, chuyện ngươi gạt ta liền xóa bỏ."

   "Này công bằng, nếu ngươi đoán sai liền thêu cho ta cái hà bao, như thế nào?"

   "Thành giao!"

   Nhìn thấy mục đích đạt thành, Hoa Thiên Thần giải huyệt đạo cho nàng, cười : "Đoán , ngươi chỉ có cơ hội."

   Tâm tình phẫn nộ của Phượng sớm bị dời , cử động thân thể cứng ngắc, vẻ mặt tự tin : "Bên trong này là thịt dê!"

   Hoa Thiên Thần kinh ngạc trừng mắt nhìn, nghĩ tới nàng có thể đoán ra.

   Này thịt dê ở núi làm tốt, sau khi đun nóng hương vị tán , nàng như thế nào có thể đoán được?

   "Như thế nào, đoán đúng rồi sao, lấy vòng tai ra." Dứt lời, tự mình đoạt lấy vòng tai trong tay đặt ở trong lòng bàn tay thưởng thức, vừa vào tay lập tức truyền đến lo lắng, là đồ tốt.

   Hoa Thiên Thần cũng muốn lấy lại, nhàn nhạt câu: "Cất kỹ, kia là mẹ ta cho con dâu tương lai."

   Nghe vậy, khuôn mặt diễm lệ của Phượng phút chốc nổi lên tầng phấn hồng, nhanh cầm vòng tai trong tay trả lại, chẳng qua thần sắc lưu luyến trong mắt bán đứng lòng nàng.

   "Hô hô. . . . . . , sao ngươi dễ bị lừa như vậy, chẳng phải ta ngươi ngu dốt sao!" Hoa Thiên Thần thấy vậy nhịn được cười ha hả, đây quả phải nương lưu lại cho , nhi, từ lớn lên ở Dược Vương Cốc, làm sao có mẫu thân.

   Bất quá, vòng tai này là do khắc thành, lúc trước muốn đưa cho nữ tử kia, nhưng là. . . . . .

   "Hừ!" Phượng hồng nhuận mặt lập tức biến mất, đem vòng tai lại đoạt lại, trực tiếp cất vào trong túi tiền của mình, khóe miệng mới gợi lên mỉm cười.

   "Được rồi, tới nếm thử hương vị thịt này."

   Thấy nàng thu lại, Hoa Thiên Thần tìm con dao, đem ruột dê mở ra, thịt dê mê người lập tức xuất trước mắt nàng.

   Phượng nhìn đến thịt dê này, tuy cực kỳ mê người nhưng dám ăn, biết có thể thả chút dược gì ở bên trong hay . Thấy nàng như vậy, Hoa Thiên Thần chủ động gắp miếng thịt tới trong miệng chứng minh trong thịt này hạ dược.

   Như vậy, Phượng mới do dự kẹp khối lên bắt đầu ăn, thịt vừa vào miệng, mắt sáng rực lên, ăn là quá ngon, dám tin hỏi: "Đây là ngươi làm." Gần bằng thịt nướng tiểu thư làm.

   "Đương nhiên, có phải rất bội phục bản thần y hay , nếu ngươi lấy thân báo đáp, ta cũng để ý." Hoa Thiên Thần cố ý làm bộ phong lưu phóng khoáng, lưu manh .

   Phượng mới vừa thấy chút hảo cảm đối , lại lần nữa còn sót lại chút gì, lúc nào đứng đắn, ban đầu lời này nàng còn có thể xấu hổ đỏ mặt, nhưng nghe thời gian dài sớm miễn dịch.

   Lời này, biết với bao nhiêu nữ nhân!

   Trong lòng khinh bỉ phen, đứng dậy bưng chén đĩa ra ngoài, ăn tốt như vậy đương nhiên phải cho tiểu thư nếm thử.

   Như là hiểu được ý tứ của nàng, Hoa Thiên Thần bất đắc dĩ lôi nàng trở về: "Ngươi an tâm ăn , tiểu thư nhà ngươi có ăn."

   Nghe vừa như vậy Phượng lập tức nghĩ tới, Chiến Vương gia nhất định chuẩn bị cho tiểu thư nhà mình, lúc này mới an tâm bắt đầu ăn. Thấy nàng ăn vui vẻ, Hoa Thiên Thần cũng bắt đầu ăn, đây chính là lần đầu tiên hai người bọn họ ngồi cùng chỗ hòa hợp như vậy.

   *

   Ngày chỉ chớp mắt, lại qua hai ngày, bên kia Bách Lý Hề cùng Triệu Đình Xương thủ ở trong tiệm hai đêm, cái gì cũng chưa phát sinh, Bất Hối cũng ra ngoài, ở lại trong phủ bồi Chiến Cảnh Thiên hai ngày.

   Ngày hôm đó, khi nàng nghiên cứu vấn đề máy hút khói, Phượng cùng tiểu Huệ thở hổn hển tiến vào, đặt mông ngồi xuống trước mặt nàng, trong miệng oán giận: "Tiểu thư, có thể tìm vài người giúp chúng ta hay , hôm nay hai người chúng ta tưới nước cho diệp tử này mệt chết được."

   Bất Hối vì đề phòng trước ngày khai trương đem biện pháp này tiết lộ ra ngoài, cho nên, chỉ có ba người các nàng biết, nghĩ đến các nàng chỉ là nữ hài nhu nhược lại phải tưới nước cho nhiều rau như vậy, làm khó các nàng.

   "Lát nữa ta nghĩ biện pháp cho các ngươi cần vất vả như vậy."

   "Hu hu. . . . . . , trừ tìm người đâu có biện pháp gì, chẳng lẽ tiểu thư có thể để cho nước tự động chảy tới rau?" Tiểu Huệ sau khi nghe xong, mặt vẫn là bộ dáng chán nản, dù tiểu thư lợi hại cũng thể ‘mệnh lệnh’ nước.

   Nghe vậy, Bất Hối nở nụ cười, gõ lên đầu nàng cái: "Hôm nay để cho ngươi nhìn năng lực tiểu thư nhà ngươi."

   Thính vũ các bên này có suối ôn tuyền, cho nên nhiệt độ tương đối cao, mặt hồ kết thành tầng băng mỏng nhạt, Bất Hối sai người đập vỡ chỗ, để cho Chiến Nguyên chuẩn bị chút công cụ.

   cái chong chóng, còn có vài cây gỗ rỗng ruột, để cho người ta đem chong chóng để trong hồ, lại đem những khúc gỗ này cùng chỗ hình thành cái ‘ống dẫn’ dài, sắp xếp xong kéo chong chóng xuống để nước chảy vào trong lòng gỗ, sau đó, lợi dụng sườn dốc để nước chảy .

   Ở trong nhà ấm, thân gỗ đều mở mấy cái lỗ hổng như vậy, liền đạt tới hiệu quả tự động tưới nước.

   "Tiểu thư, tiểu Huệ thu hồi câu vừa rồi kia, về sau, trong lòng tiểu Huệ người chính là thần tiên." Tiểu Huệ kinh ngạc nhìn toàn bộ, đối với Bất Hối lấy lòng , tiểu thư là quá thông minh, đời này có lẽ có việc gì tiểu thư làm được.

   Phượng cũng là vẻ mặt sùng bái, nàng cả đời này cũng nghĩ ra được biện pháp cao minh như vậy.

   Bất Hối hài lòng nhìn toàn bộ, nàng nghĩ tới lại thành công như vậy, câu kia của tiểu Huệ ‘nước tự động chảy vào’ cho nàng gợi ý, vẫn là đại tốt hơn, trực tiếp bơm nước tới tốt rồi.

   Nghĩ tới đây, trước mắt đột nhiên sáng lên.

   Nàng nghĩ đến chế tác máy hút khói như thế nào.

   Nếu có thể lợi dụng chong chóng bơm nước hiệu quả, có phải cũng có thể lợi dụng chong chóng hút khói ra hiệu quả hay ?

   Nghĩ tới đây, khẩn trương chạy về thiết kế.

   Vì đạt tới hiệu quả cao nhất, nàng mang tiểu Huệ cùng Phượng làm vô số chong chóng trong sân thí nghiệm, sau cùng mới tìm được vài biện pháp khả thi, vội vàng đem bản vẽ ra ngoài để cho người của Chiến Cảnh Thiên lần lượt làm theo, nhìn xem hiệu quả như thế nào.

   Lần đầu tiên Bất Hối vẽ ra nồi lẩu, Chiến Cảnh Thiên liền đưa cho nàng vài người chuyên môn trợ giúp nàng, những người này đều cực kỳ thông minh, chỉ cần Bất Hối vẽ ra, bọn khẳng định chế tạo ra được.

   *

   Thời gian lại qua ngày, yên ổn được hai ngày, trong cửa hàng lại xảy ra vấn đề, ngoài cửa lại xuất vết máu.

   Khi Bách Lý Hề truyền tin tức tới, Bất Hối mang theo Phượng xuất phủ, đồng thời, tin tức nàng xuất phủ cũng lập tức truyền tới tai Chiến Cảnh Thiên, sau khi nghe hạ nhân bẩm báo, Chiến Cảnh Thiên nhíu mi, nàng xuất phủ cũng quan trọng, quan trọng nhất là gặp Bách Lý Hề, trong lòng nổi lên ghen tuông nồng đậm, sai người tìm Hoa Thiên Thần, muốn nghĩ biện pháp ra ngoài.

   Sau khi Bất Hối đến cửa hàng mới biết được, bên ngoài tường cùng cửa sổ cũng xuất vết máu mà lại xuất trong phòng, dân chúng xung quanh vẫn vây xem, bất quá, lần này trong mắt cũng có quá nhiều hoảng sợ, bọn họ đối với việc này coi như thấy gì.

   "Sư huynh, lần này cũng nhìn thấy người?" Bất Hối trong lòng cũng hết sức kinh ngạc, chẳng lẽ là quỷ quái?

   " có, ta cùng Triệu chưởng quỹ mấy ngày nay đều là đêm ngủ, có phát bất luận kẻ nào, cũng nhìn thấy vết máu kia xuất như thế nào, chúng ta vẫn luôn ở trong phòng, chính là xoay người cái, vết máu mặt đất liền ra." Bách Lý Hề nhíu chặt hai hàng lông mày, cũng thể hiểu nổi.

   "A! là quỷ ?"

   "Công tử, chuyện này ngươi còn chưa điều tra ra sao?"

   Bách Lý Hề cũng né tránh những người xung quanh, cứ như vậy đứng ở bên ngoài cùng Bất Hối , tuy thanh lớn nhưng người xung quanh vẫn nghe được, cho nên, nhanh nghị luận lên.

   "Mọi người đừng hoảng hốt, bằng như vậy , hôm nay chúng ta thủ tại nơi này, nhìn xem tới cùng là chuyện gì xảy ra!" Bất Hối muốn ở lại tận mắt nhìn xem tới cùng là ai phá rối, hơn nữa nếu muốn tiêu trừ nỗi sợ hãi của những chủ quán cùng dân chúng xung quanh phải bắt đước người khởi xướng trước mặt các nàng mới được.

   "Đúng, từ hôm nay trở ta ở lại nơi này, nhìn xem vết máu này tới cùng là hình thành như thế nào."

   "Ta cũng lưu lại, nếu còn như vậy chúng ta phải chuyển nhà."

   "Ta, còn có ta. . . . . ."

   Nàng vừa như vậy, dân chúng vây xem nhao nhao bày tỏ lưu lại, nhưng như vậy, nếu đêm nay những vết máu này những người này cũng kiên trì nổi. Cuối cùng quyết định từng nhóm lưu lại, mỗi tối để hai mươi người ở lại chỗ này thay phiên.

   Ban đêm rất nhanh liền phủ xuống, ngày thường trời vừa tối, dân chúng cùng chủ quán đều sớm đóng cửa nhưng hôm nay lại tương phản, rất náo nhiệt.

   Bất Hối cùng Bách Lý Hề ngồi ở trong đại đường, vài dân chúng lại chờ ở ngoài cửa, vì tránh để mọi người đông cứng, cứ sau hai canh giờ lại đổi người.

   Hai canh giờ qua, trong phòng ngoài phòng đều phát sinh tình gì, Bất Hối ngáp cái, xoa xoa mông có chút tê dại đứng lên: " thôi, chúng ta ra bên ngoài để bọn họ tiến vào."

   tại cũng gần đến rạng sáng, bên ngoài trời cực kỳ lạnh, bầu trời trầm đáng sợ, các nàng mới ra được lát, liền rơi xuống những bông tuyết.

   Nhìn Bất Hối lạnh đến phát run, trong lòng Bách Lý Hề lên tia đau lòng, mở miệng : "Sư muội, ngươi cùng Phượng vào trong nhà , ta cùng Triệu chưởng quỹ mang theo bọn họ canh giữ ở bên ngoài."

   " sao, đợi cùng xem ."

   Thấy nàng quật cường như vậy, Bách Lý Hề bất đắc dĩ cởi bỏ áo choàng của mình muốn choàng người cho nàng, nhưng đợi hành động có người tranh trước mặt .

   Bất Hối vốn lạnh phát run, nhưng người lại đột nhiên trở nên ấm áp, hương vị quen thuộc vây quanh nàng, cần quay đầu lại cũng biết là ai đến, trong lòng ấm áp cười mở miệng: "Sao ngươi lại tới đây."

   " phải ngươi mặc nhiều chút sao? Như thế nào lại nghe lời như vậy?" Chiến Cảnh Thiên dễ dàng đợi kết thúc trị liệu hôm nay, nghe được lời nhắn của nàng liền khẩn trương chạy tới, vừa lúc nhìn thấy Bách Lý Hề muốn cầm áo khoác cho nàng, vội vàng đem áo choàng thân mình khoác lên thân thể nàng.

   Nghe vậy, Bất Hối kinh ngạc quay đầu, nàng còn tưởng rằng phát hỏa, nghĩ tới chỉ có quan tâm.

   "Biết sai là được rồi, lần sau có chuyện gì cùng ta , cần tự mình làm." Chiến Cảnh Thiên ôn nhu kéo nàng vào trong lòng mình cho nàng ấm áp, trong lòng ngầm oán thầm, rất tức giận, cũng muốn phát giận nhưng khi nhìn đến Bách Lý Hề lửa giận đều áp xuống, nếu phát giận chẳng phải là để cho người nào đó chiếm tiện nghi sao?

   Chiến Cảnh Thiên dịch dung, lại thêm bầu trời tối đen, người xung quanh cũng nhận ra , bọn họ vẫn đều cẩn thận nhìn vách tường cửa hàng. Bất Hối trốn ở trong lòng Chiến Cảnh Thiên nhưng vẫn thấy rất lạnh, Chiến Cảnh Thiên thấy thế liền sai người nhóm đống lửa, ban đầu Bất Hối muốn làm như vậy nhưng nhìn thấy mọi người cũng rất lạnh nên cũng ngăn cản.

   bầu trời tuyết càng rơi xuống càng lớn, thời tiết cũng càng ngày càng lạnh, cũng may lúc này đốt lửa, lửa lớn như vậy mọi người mới cảm thấy ấm áp chút.

   Thời gian lại qua canh giờ, khi đến nửa đêm, lúc này mọi người đều bắt đầu buồn ngủ, liền dựa vào nhau, ánh mắt khép lại.

   Vào lúc này, trong phòng đột nhiên truyền đến tiếng kêu hoảng sợ: "Xuất , xuất , vết máu xuất ."

   Nghe vậy, Bất Hối lãnh mi nhíu lại, muốn hướng trong phòng chạy tới lại bị Chiến Cảnh Thiên ngăn lại, vừa muốn đặt câu hỏi lại nghe đến dân chúng xung quanh kêu lớn: "Mau nhìn, máu, máu chảy ra!"
   Chris thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :