1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chiến Vương Thương Phi - Tiểu Tiểu Đích Thạch Đầu (Full + eBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 64: Lâm Tuyết Nhu xong rồi

   Linh Nhi vốn trong lòng còn mừng thầm, đụng tới bất luận thủ vệ nào liền thuận lợi tìm được nguồn nước, nghĩ tới cư nhiên đây là nơi giặt đồ, nhìn bọn hộ vệ ở trong Vương Phủ vây quanh nàng, ngây ngốc đứng ở nơi đó.

   Nhớ tới lúc công chúa với mình, nếu như bị phát cần chạy trốn, cũng cho chính mình trả lời như thế nào, trong lòng bội phục dự kiến của công chúa, chờ những người đó tới.

   Ánh lửa càng ngày càng gần, người đầu là Bất Hối, cười lạnh nhìn vẻ mặt trấn định của Linh Nhi, lạnh giọng : "Tự tiện xông vào Đông Uyển, tử tội, bắt lấy." Nàng vừa ra lệnh tiếng, lập tức liền có hộ vệ tiến lên bắt Linh Nhi.

   Linh Nhi vừa nghe Bất Hối căn bản hỏi nàng bất kỳ vấn đề gì mà trực tiếp mở miệng muốn giết nàng, trong lòng lập tức bối rối, thanh hơi chút run rẩy : "Ngươi, ngươi thể làm như vậy, ta tới là có nguyên nhân." Đồng thời dùng lực vùng vẫy, những hộ vệ này biết thương hương tiếc ngọc, nàng càng giãy dụa lại càng dùng lực, làm toàn thân nàng đều đau.

   Bất Hối cười lạnh, cho nàng bất kỳ cơ hội nào để giải thích, đối với gia đinh phân phó: "Mang vào địa lao, bất luận kẻ nào cho phép thăm hỏi, tùy ý xử trảm."

   Linh Nhi lần này là u mê, dừng lại vùng vẫy, lập tức quỳ mặt đất, Vương Phủ có quy định, tự tiện xông vào Đông Uyển xử tử, nhưng nàng còn chưa muốn chết, công chúa đáp ứng nàng dù chuyện này thành công hay đều cho nàng vinh hoa phú quý, cam lòng đối với Bất Hối lớn tiếng quát to : "Ngươi thể đối ta như vậy, ta là người Yến quốc, nếu ngươi giết ta khiến cho hai nước tranh chấp."

   Bất Hối đột nhiên nở nụ cười, có vài người lại ngu xuẩn như vậy, vung tay lên, lập tức có người đem Linh Nhi dẫn xuống.

   Linh Nhi liều mạng vùng vẫy, ý đồ muốn thoát ra ngoài, sau cùng đột nhiên nghĩ tới cái gì, hai mắt vô thần nhìn phương bắc, nhận mệnh bị dẫn xuống. Ban đầu nàng cùng yến tâm nhu đều biết tự tiện xông vào Đông Uyển bị giết tha, nhưng các nàng vẫn ôm hi vọng trong lòng, cảm thấy Chiến Cảnh Thiên vì quan hệ hai nước làm như vậy. Nàng khờ, nàng là ai, tiểu nha hoàn bên cạnh công chúa, cho dù Chiến Cảnh Thiên giết Yến Tâm Nhu, Yến hoàng cũng dám vọng động.

   Nghĩ nghĩ đến ánh mắt công chúa khi đó, lúc ấy nàng vẫn ngây ngốc cho rằng công chúa cảm động, ra công chúa sớm nghĩ tới nàng bị bắt chết. . . . . .

   *

   Yến Tâm Nhu lo lắng chờ ở trong phòng, ngừng lại, thỉnh thoảng nhìn ra ngoài, trong lòng như thế nào cũng an tĩnh được, mí mắt phải vẫn nhảy ngừng, dự cảm có chuyện hay phát sinh.

   Hai canh giờ qua, Linh Nhi vẫn chưa trở về, trong mắt Yến Tâm Nhu lên thần sắc tuyệt vọng, suy sụp ngồi ở ghế tựa. Nàng sớm ràng kết cục nếu Linh Nhi bị phát , dù sao theo nàng lâu như vậy cũng có cảm tình, trong lòng đem toàn bộ chuyện này đều tính đến Bất Hối, thầm nguyền rủa, ngày nào đó nhất định giết nàng báo thù cho Linh Nhi.

   Đương đương. . . . . .

   Ngay khi nàng ác độc nguyền rủa, đột nhiên truyềnđến tiếng đập cửa, trong lòng Yến Tâm Nhu vui vẻ, còn tưởng rằng Linh Nhi trở lại, khẩn trương chạy tới mở cửa, nhưng ngoài cửa lại là Chiến Nguyên mặt chút thay đổi.

   "Chiến quản gia trễ như vậy tìm đến bản công chúa có chuyện gì sao?" Yến Tâm nhu khẩn trương thu hồi biểu tình kinh ngạc mặt, thay khuôn mặt tươi cười, đôi mắt to nháy nháy với Chiến Nguyên, hết sức vô tội.

   Chiến Nguyên để mình bị đẩy vòng vòng, đối với mấy người nữ nhân bên này đều có hảo cảm, thanh có chút gượng gạo : "Hôm nay ở Đông Uyển bắt được thích khách, sau khi thẩm tra ra là người bên cạnh Tâm Nhu công chúa, cho nên muốn mời công chúa ra ngoài chút."

   Yến Tâm Nhu mâu quang lóe lóe, sau đó xoa xoa y phục đơn bạc người, đối với Chiến Nguyên cười nhạt : "Làm phiền Chiến quản gia chờ chút, bản công chúa đổi kiện y phục." Chẳng qua vừa xoay người trong mắt có chút hoảng sợ, bất quá giây lát liền đè ép xuống, suy nghĩ nên trả lời như thế nào, đêm nay có thể nhìn thấy , khóe miệng nhàng giơ lên, cước bộ nhàng về phía sau. . . . . .

   Chiến Nguyên nhìn thấy Yến Tâm Nhu xoay người hướng phòng trong, ánh mắt lộ ra tia thần sắc khinh thường, quả nhiên người phía sau sai sử là nàng, nếu như thế nào nghe được nha hoàn bên cạnh mình gặp chuyện may lại nghi ngờ, giống như sớm có chuẩn bị. Ngoài ra, lúc này hỏi xem nha hoàn của mình thế nào mà lại muốn thay đổi xiêm y cho mình, đúng là lãnh huyết, cùng Phượng nương so sánh kém nhiều lắm, trách được Vương gia thích các nàng.

   Qua khắc, Yến Tâm Nhu còn chưa xuất , Chiến Nguyên chờ nổi, vốn định thúc giục, lúc này Yến Tâm Nhu mới xuất .

   Chỉ thấy tóc nàng vừa rồi hỗn độn được chải chuốt chỉnh tề, mặt lại tô chút son, thay đổi toàn thân hoa phục, như muốn tham dự yến hội, nếu thấy lòng dạ rắn rết kia của nàng, tuyệt sắc mỹ nhân.

   Đối với giả dạng nàng, trong lòng Chiến Nguyên dù khinh thường nhưng thân phận của nàng dù sao cũng là công chúa quốc gia, vẫn phải lấy lễ tương thỉnh.

   Chờ nàng đến đại điện, Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên đều ở đây, hai người ở vui vẻ cái gì đó, Chiến Cảnh Thiên vẻ mặt ôn nhu cho châm trà Bất Hối, trong mắt toàn là sủng nịch, Yến Tâm Nhu vừa thấy, trong lòng lập tức xuất vô số ghen tỵ, hận thể lên giết Bất Hối.

   Áp chế ghen tỵ trong lòng, mặt lộ ra nụ cười ngọt ngào nhất, ái mộ nhìn Chiến Cảnh Thiên, hướng thi lễ, ôn nhu : "Tâm Nhu gặp qua Chiến vương."

   Chiến Cảnh Thiên coi như nghe thấy nàng , tiếp tục chuyện cùng Bất Hối, Bất Hối cũng thấy nàng, điều này làm cho Yến Tâm Nhu nửa quỳ nửa ngồi biết nên như thế nào cho phải, chỉ có thể bảo trì tư thế chờ Chiến Cảnh Thiên cho nàng đứng lên.

   "Tuyết Nhu gặp qua Vương gia."

   "Hạ Lam gặp qua Vương gia."

   Ước chừng qua chén trà , Lâm Tuyết Nhu cùng Hạ Lam cũng đến, sau khi ba người nhìn thoáng qua nhau, trong mắt có chút nghi hoặc, hai người kia còn chưa biết xảy ra chuyện gì, các nàng chỉ nghe Chiến Cảnh Thiên tìm các nàng liền khẩn trương đổi y phục rồi mới đến đây.

   Chờ ba nữ nhân đến đủ, Bất Hối chuyển tới nhìn các nàng, sau khi nhìn đến trang phục ba người, trong mắt có chút kinh ngạc, tiếp theo lên tia khinh thường, nhất là Yến Tâm Nhu, sinh tử nha hoàn bên cạnh mình còn chưa biết, nàng vẫn còn có tâm trạng ăn mặc đến lấy lòng Chiến Cảnh Thiên, khi nhìn thấy vẻ mặt nam nhân bên cạnh, vị gia này từ đầu tới cuối nhìn cũng chưa từng nhìn các nàng liếc mắt cái.

   "Ba vị tiểu thư đứng lên , Chiến Nguyên, chuẩn bị ghế cho ba vị tiểu thư."

   Bất Hối thấy hai chân các nàng thoáng có chút run rẩy liền phân phó xuống, trước hết để các nàng dễ chịu hồi, về sau muốn ngồi ghế trong Vương Phủ khả năng cũng có cơ hội.

   "Tạ ơn Phượng tỷ tỷ." Ba người các nàng ngồi xổm được, giống như được lệnh đặc xá liền vội vàng đứng dậy, có bất kỳ hình tượng gì ngồi lên.

   Chờ tê mỏi đùi khôi phục được chút, Hạ Lam nhìn thoáng qua ánh mắt Chiến Cảnh Thiên vẫn đặt ở người Bất Hối ai oán hỏi: " biết Vương gia đêm khuya tìm chúng ta tới là vì chuyện gì?" Chẳng lẽ đối với mình chỉ ánh mắt cũng phải keo kiệt sao?

   Bất Hối nhìn thoáng qua Chiến Cảnh Thiên, trong mắt đối phương lên tia hờn giận, nhưng vẫn có ý muốn mở miệng.

   tại trong lòng Chiến Cảnh Thiên cũng bình tĩnh, từ khi biết có người hạ dược Bất Hối liền nhịn được muốn giết người, là Bất Hối cầu mới áp chế cỗ hỏa này, tại chỉ cần Bất Hối mở miệng, lập tức giết ba nữ nhân này, quản thân phận các nàng là cái gì, mặc kệ là ai, chỉ cần đối Bất Hối nổi lên tâm tư nên có, giết tha!

   "Hôm nay là ta tìm ngươi tới, vừa rồi tại Đông Uyển bắt được thích khách, nàng khai ra rất nhiều mưu muốn người biết!" Ánh mắt Bất Hối đảo qua ba người phía dưới, thấy Yến Tâm Nhu chột dạ cúi đầu xuống, lạnh lùng .

   "Thích khách? Vương gia có bị thương hay ?" Hạ Lam vừa nghe, trong lòng cũng còn tức giận, khẩn trương cẩn thận đánh giá Chiến Cảnh Thiên, lo lắng hỏi, trong mắt Lâm Tuyết Nhu cũng lên lo lắng, chỉ có Yến Tâm Nhu biết, kia căn bản phải thích khách gì.

   Bất Hối vẫn chưa trả lời vấn đề của Hạ Lam, ràng đầu óc có bệnh, ngươi thấy được vị gia này hảo hảo ngồi ở chỗ này sao, có thể có chuyện gì? tiếp: "Thân phận thích khách này có chút đặc biệt, hơn nữa chuyện khai cũng có chút đặc biệt, cho nên mới mời ba vị tới."

   "Đặc biệt? Người nào lớn mật như vậy dám đến Vương Phủ ám sát." Lâm Tuyết Nhu vừa nghe cau mày, nàng biết Bất Hối làm cái quỷ gì, chỉ cảm thấy ánh mắt nàng nhìn mình có chút quái dị.

   "Thích khách cư nhiên là nha hoàn Linh Nhi bên người Tâm Nhu công chúa! Tâm Nhu công chúa, ngươi có cái gì muốn ?" Bất Hối đem ánh mắt tập trung mặt Yến Tâm Nhu, nàng sau sau khi nghe được trong mắt cũng có biến hóa gì, giống như Bất Hối cùng các nàng dùng trà chuyện phiếm.

   "Phượng tỷ tỷ có phải có hiểu lầm gì hay , Linh Nhi làm sao có thể ám sát Vương gia, Tâm Nhu đối Vương gia. . . . . ." Yến Tâm Nhu bỏ qua bất kỳ biểu lộ nào của Chiến Cảnh Thiên.

   Nghe vậy, Bất Hối nhịn được cười : "A...? Tâm Nhu công chúa phải ám sát, vậy hơn nửa đêm lén lút xuất tại Đông Uyển là làm gì? Chẳng lẽ là mộng du?" Tuy trong lòng hận thể lập tức chấm dứt tình, nhưng muốn dẫn Lâm Tuyết Nhu tới, nàng thể làm như vậy.

   "Linh Nhi là vì đưa giải dược cho Vương gia." Yến Tâm Nhu sớm nghĩ đối sách, cho nên nàng hề lo lắng, vẻ mặt trấn định .

   "Tâm Nhu công chúa ý Vương gia trúng độc?" Bất Hối vừa nghe, giả vờ kinh ngạc hỏi. Dứt lời, trong mắt Hạ Lam đều là lo lắng, mà trong mắt Lâm Tuyết Nhu lại là kinh ngạc, nàng hạ độc biểu ca, biểu ca làm sao có thể trúng độc? Nghi hoặc nhìn thoáng qua Yến Tâm Nhu, chuyện gì xảy ra.

   "Ngày ấy ngẫu nhiên Tâm Nhu nghe được bọn hạ nhân Vương gia sinh bệnh, căn cứ vào bệnh trạng rất giống loại độc dược mà Tâm Nhu từng nghe qua, lúc này đột nhiên nghĩ tới bệnh trạng của Phượng tỷ tỷ trong khoảng thời gian này rất giống bệnh trạng của loại độc kia, cho nên Tâm Nhu mới để Linh Nhi đưa giải dược." Yến Tâm Nhu đem lý do sớm soạn tốt ra, thầm quan sát thần sắc Bất Hối.

   Nàng vừa xong, Lâm Tuyết Nhu dám tin nhìn nàng, đây là có chuyện gì, như thế nào giống kế hoạch lúc trước? Chẳng lẽ?

   Hạ Lam cũng kinh ngạc nhìn Yến Tâm Nhu, nàng biết hai người các nàng muốn hãm hại Bất Hối nhưng như thế nào lại để Chiến Cảnh Thiên trúng độc?

   "Nếu biết Vương gia trúng độc, vì sao thẳng ra, như thế nào cần dùng phương thức lén lút như vậy?" Bất Hối đem phản ứng của ba người thu hết vào đáy mắt, xem ra lần này Hạ Lam tham dự vào.

   Yến Tâm Nhu giống như chờ Bất Hối hỏi nàng, cho nên Bất Hối vừa nàng trả lời: "Tâm Nhu sợ Vương gia trúng độc dao động cần thiết, cho nên muốn thầm đem giải dược đưa cho Vương gia, Tâm Nhu muốn đem giải dược đặt trong điểm tâm đưa cho Vương gia, nhưng gặp được Vương gia, muốn đưa cho Phượng tỷ tỷ, Phượng tỷ tỷ lại chuyển đến Đông Uyển. Sau cùng, Tâm Nhu chỉ có thể mệnh Linh Nhi đem giải dược thả xuống giếng nước ở Đông Uyển, như vậy Vương gia cùng Phượng tỷ tỷ uống nước có giải dược tự nhiên được giải độc, Phượng tỷ tỷ nếu tin, có thể gọi Linh Nhi tới, hoặc là khám xét nàng, nhất định tìm được giải dược."

   Nghe vậy, Bất Hối ý bảo lập tức có người xuống làm, sau đó tiếp tục hỏi: " biết Tâm Nhu công chúa làm sao biết ta cùng Vương gia trúng độc? Chẳng lẽ bởi vì bệnh trạng lúc sinh bệnh?"

   "Kỳ độc này Tâm Nhu từng thấy có người trúng, Tâm Nhu biết độc này đáng sợ, khi để ý đến bệnh trạng của Phượng tỷ tỷ cùng Vương gia liền đoán là loại độc này, nhưng dám xác định. Mãi về sau có ngày Tâm Nhu đến thăm Phượng tỷ tỷ được tặng tơ vàng quỳ mới phát hương vị có chút đúng, thế mới biết, ra độc bị hạ phía tơ vàng quỳ."

   "Cái gì? Là tơ vàng quỳ?" Hạ Lam vừa nghe Yến Tâm Nhu , sắc mặt lập tức thay đổi, nàng phi thường thích hoa kia, lại cố ý làm hà bao mang ở người, chẳng phải nàng cũng trúng độc sao? Khẩn trương cởi bỏ hà bao từ người chán ghét ném ra ngoài, vẻ mặt hoảng sợ.

   Thần sắc mặt Lâm Tuyết Nhu càng ngày càng kém, tại nghe được, trong lòng nàng dự cảm bất hảo càng ngày càng mãnh liệt, bất quá nghĩ lại, tình làm hết sức cẩn trọng, có người điều tra ra, lại thoáng yên tâm.

   " biết độc từ Hiên Viên Quốc Tâm Nhu công chúa như thế nào gặp qua?" Bất Hối cũng có biểu tình gì ngoài dự kiến, lạnh nhạt hỏi.

   Yến Tâm Nhu nghe vậy, nghi hoặc nhìn thoáng qua Bất Hối, nàng như thế nào cảm thấy việc này đều nằm trong lòng bàn tay của nàng? Bộ dáng nàng trúng độc là , nào có người biết mình trúng độc còn có thể bình tĩnh như vậy, nên giống phản ứng của Hạ Lam mới đúng! Tuy nghi hoặc nhưng tình đến nước này cũng thể tiếp tục : " Mẫu hậu Tâm Nhu là người Hiên Viên Quốc, có lần trở về từ Hiên Viên Quốc liền bị bệnh, lúc ấy ai biết nàng là trúng độc, đợi đến khi bệnh nặng mới nghĩ đến có thể là trúng độc, phụ hoàng khẩn trương sai người tìm Hoàng Đế Hiên Viên Quốc lấy giải dược, nhưng quá muộn. Khi giải dược được đưa đến đây mẫu thân còn, giải dược này Tâm Nhu để hoài niệm mẫu thân, vẫn mang ở người." tới chỗ này, Yến Tâm Nhu dường như nhớ tới mẫu hậu nàng chết thảm bi thương khóc lên, từ trong lòng lấy ra chiếc khăn gấm, bên lau nước mắt bên dùng khóe mắt len lén quan sát biểu tình Bất Hối.
   Chris thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Bất Hối muốn hỏi tiếp, Chiến Cảnh Thiên vẫn trầm mặc lại đột nhiên mở miệng, nhíu chặt hai hàng lông mày : "Hoa này tới như thế nào?"

   "Để lát nữa cùng ngươi ." Bất Hối nghĩ tới hỏi như vậy, nàng cũng muốn lai lịch hoa này, điều này liên lụy đến tiểu Huệ, nàng hy vọng hài tử đơn thuần như thế biết việc này, cho nên, mới có thể vòng lớn như vậy, từ trong miệng Yến Tâm Nhu moi ra Lâm Tuyết Nhu.

   "Phượng tỷ tỷ, nếu hoa kia có độc, muốn tìm được hung thủ phải biết được lai lịch của hoa này." Hạ Lam nghe được Chiến Cảnh Thiên hỏi cũng khẩn trương mở miệng, hoa này lại quan hệ đến nàng, nàng hoài nghi có phải Bất Hối cố ý hãm hại mình hay .

   "Đúng vậy, hoa kia ta nghe là do tự mình mua về, lúc trước còn tặng cho chúng ta ba cái, ta cần lại sai người đưa đến phòng của ta, ngươi rốt cuộc có dụng ý gì?" Lâm Tuyết Nhu cẩn thận suy nghĩ, hoa kia là Bất Hối tự mình ra ngoài mua, như thế nào cũng tra ra nàng, cho nên cũng hung hăng hỏi.

   Chiến Cảnh Thiên cũng nghi hoặc nhìn Bất Hối, phải tin nàng mà sợ nàng quá mức thiện lương bị người có tâm lợi dụng, nghe đến đó sớm hiểu được, nàng bao che người nào đấy, là ai?

   Mặc kệ là ai, chỉ cần có ý nghĩ muốn hãm hại nàng đều được, cho nên mới đột nhiên hỏi nàng như vậy.

   Bất Hối nhìn lo lắng trong mắt Chiến Cảnh Thiên, trong lòng ấm áp, thở dài, sai người tìm tiểu Huệ tới, để cho nàng biết biết lòng người hiểm ác cũng được, về sau bị người khác lợi dụng.

   Mâu quang lạnh lùng đảo qua Yến Tâm Nhu cùng Lâm Tuyết Nhu, người muốn lợi dụng tiểu Huệ nhất định thể buông tha.

   "Tiểu thư, ngươi tìm ta." Tiểu Huệ lúc ngủ mơ, nghe được Bất Hối tìm nàng còn tưởng rằng phát sinh tình gì, vội vàng chạy tới, Phượng cũng cùng nàng đến đây, khi thấy những người trong phòng, Phượng liền hiểu là chuyện gì.

   "Tiểu Huệ, cho tiểu thư chút, ngươi là từ nơi nào nghe được loại tơ vàng quỳ này, mà còn biết nơi nào bán?" Bất Hối ôn nhu với tiểu Huệ, muốn đem tổn thương hạ xuống mức thấp nhất.

   Đối đãi với địch nhân nàng có thể tàn nhẫn, lãnh huyết, nhưng đối với người bên cạnh mình, người thực quan tâm mình, nàng hy vọng bất kỳ người nào bị thương tổn.

   Tiểu Huệ mê mang chớp chớp mắt, nghi hoặc nhìn Bất Hối, biết tại sao nàng lại đột nhiên hỏi cái này.

   "Hừ, tỳ nữ chết tiệt này dám mưu hại tiểu thư nhà ngươi cùng Vương gia, phải bị tội gì?" mặt Lâm Tuyết Nhu nổi lên tia vui sướng khi người gặp họa, chính là người bên cạnh nàng ta muốn hại nàng, xem nàng lần này làm sao bây giờ?

   Nghe vậy, sắc mặt tiểu Huệ bị dọa trắng bệch, có người muốn hại tiểu thư cùng Vương gia? Còn là chính mình làm hại, nàng như thế nào có thể hại tiểu thư? Kích động phản bác : "Tiểu Huệ có hại tiểu thư, càng có hại Vương gia, ngươi ngậm máu phun người."

   "Chứng cớ đều ở đây, ngươi cho tiểu thư ngươi mua tơ vàng quỳ kia, bên trong liền mang theo độc ——" Lâm Tuyết Nhu tiếp tục ác độc , nhưng mới vừa nửa bị ánh mắt lạnh như băng của Bất Hối ngừng lại.

   Đối với lời ác độc của Lâm Tuyết Nhu, lửa giận trong lòng Bất Hối lập tức dâng lên, lãnh mi đảo qua, Lâm Tuyết Nhu lập tức câm như hến.

   "Tiểu Huệ, tiểu thư tin tưởng ngươi hại ta, tại cho tiểu thư, hoa kia ngươi là nghe ai ."

   Tuy Tiểu Huệ đơn thuần nhưng ngốc, nghe Lâm Tuyết Nhu như vậy cùng câu hỏi của tiểu thư liền hiểu được là có người muốn hạ độc hãm hại tiểu thư, mà độc còn ở trong hoa kia. Nghĩ đến hoa kia, trong lòng đều là tự trách, là nàng hại tiểu thư, quỳ xuống mặt đất, thương tâm khóc.

   "Tiểu thư, tiểu Huệ nghĩ tới làm hại tiểu thư, hoa kia là nghe Tiểu Thúy , có lần tiểu Huệ đến hoa viên hái hoa mai cho tiểu thư, vừa hay nhìn thấy Tiểu Thúy, nàng cười nhạo ta hoa tốt nhất là tơ vàng quỳ, chỉ có tiểu thư của gia đình tầm thường mới có thể chọn hoa mai. . . . . . Về sau ta mới nghe được nơi nào có bán tơ vàng quỳ . . . . . . Hu hu. . . . . . Ta muốn hại tiểu thư."

   Nhìn thấy tiểu Huệ thương tâm khóc, trong lòng Bất Hối cũng tràn đầy đau lòng, đứng dậy nâng nàng dậy, lau nước mắt khóe mắt nàng, ôn nhu an ủi: "Tiểu thư tin tưởng ngươi, tại ngươi phải đem chuyện trải qua ràng, như vậy ngươi mới có thể thoát hiềm nghi, cũng có thể tóm được người chủ mưu muốn hại ta."

   Tiểu Huệ nhìn vẻ mặt Bất Hối trong lòng trở lên ấm áp, nàng nghĩ tới tiểu thư tin tưởng nàng như vậy, còn có thể ôn nhu an ủi nàng. Trong khoảng thời gian này tâm tình nàng được tốt, vì sau khi Phượng tỉnh lại, rất nhiều chuyện tiểu thư đều gạt nàng ra, ra ngoài cũng đều mang theo Phượng , còn tưởng rằng tiểu thư cần nàng, tại mới biết tiểu thư đối với mình tốt.

   Lệ trong mắt chậm rãi ngừng, nghĩ lại tình cảnh lúc đó, ngày đó nàng hái hoa mai, nơi kia người bình thường tới, cũng được phép tới, vì lúc ấy quá tức giận cho nên mới chú ý, tại nghĩ lại chính là tiểu Thúy cố ý ở kia chờ mình, đến lúc nàng tìm được năm lượng bạc tìm nha hoàn khác hỏi nơi nào bán tơ vàng quỳ, cũng có thể là các nàng cố ý.

   "Tiểu thư, là Tiểu Thúy. . . . . ." Tiểu Huệ suy nghĩ, cảm thấy hiềm nghi lớn nhất chính là Tiểu Thúy, cho nên đem tình hình lúc đó ra.

   "Ngươi kẻ tiện tì, dám vu tội bổn tiểu thư. . . . . ." Nàng còn chưa xong, Lâm Tuyết Nhu liền nhảy lên, trong mắt lộ ra hung quang, tiến lên vươn tay đánh tới tiểu Huệ.

   A!

   Tiểu Huệ bị dọa khẩn trương nhắm hai mắt lại, nhưng đau đớn trong dự liệu cũng thấy truyền đến, chậm rãi mở to mắt mới phát Lâm Tuyết Nhu thống khổ ngồi xổm mặt đất, hai tay ôm bụng hung dữ nhìn Bất Hối.

   Vừa rồi khi nàng đứng dậy muốn đánh Tiểu Huệ bị Bất Hối ngăn lại, cước cho đạp đến mặt đất.

   "Biểu ca, nàng đánh ta. . . . . . Hu hu. . . . . ." Lâm Tuyết Nhu khóc thê thảm, tuyệt vọng khóc hô với Chiến Cảnh Thiên.

   Chiến Cảnh Thiên chán ghét nhíu nhíu mày, ở trong mắt những nữ nhân này đều đáng chết, cư nhiên muốn dùng loại phương pháp này hại Bất Hối, cũng may trước đó nhìn thấu, nếu . . . . . .

   " đem Tiểu Thúy mang tới đây." Bất Hối ý bảo Phượng đem Tiểu Huệ mang tới bên ngồi xuống, phân phó người tìm Tiểu Thúy tới.

   Trong mắt Lâm Tuyết Nhu có tia sợ hãi nhưng nghĩ lại, nhược điểm của Tiểu Thúy ở tay mình, nàng chỉ cần có chết cũng thừa nhận, hoặc là tùy ý viện lý do đều có thể, những người ngoài cung đều biến mất vô ảnh vô tung, căn bản là điểm chứng cớ, đến lúc đó có Thái Hoàng Thái Hậu làm chỗ dựa ai cũng dám làm gì nàng, nghĩ tới đây tâm Lâm Tuyết Nhu lại để xuống.

   Tiểu Thúy rất nhanh bị mang tới, khi thấy những người trong phòng, tiểu thư còn ngồi dưới đất trong lòng liền biết việc bại lộ, sắc mặt trở nên trắng xanh, run rẩy quỳ mặt đất: "Tiểu Thúy tham kiến Vương gia, tham kiến Phượng nương. . . . . ."

   "Ngươi cũng biết hôm nay gọi ngươi tới là vì cái gì?" Bất Hối lần nữa trở lại chỗ ngồi, thờ ơ nhìn nàng .

   Cơ thể và đầu óc Tiểu Thúy đều run rẩy, cắn môi dưới, run rẩy : "Tiểu Thúy biết phạm vào cái gì, mong Phượng nương nhắc nhở."

   "Ngươi biết tơ vàng quỳ? Loại hoa này chỉ có trong hoàng cung Yến quốc mới có, ngươi làm sao mà biết? Hơn nữa, lại biết nơi bán?" Thanh nghiêm khắc của Bất Hối giận mà uy, mang theo cảm giác áp bách mãnh liệt.

   "Hu hu. . . . . . Tiểu Thúy nhận tội, Tiểu Thúy cái gì cũng khai, kỳ , Tiểu Thúy cũng biết, là tiểu thư cho ta như vậy, nơi nào có bán cũng là tiểu thư cho ta biết . . . . . . Hu hu. . . . . ."

   Tiểu Thúy vừa nghe Bất Hối xong, trong mắt rốt cuộc khống chế được, vừa khóc vừa ra tình.

   Nguyên lai, là Lâm Tuyết Nhu hạ độc vào tơ vàng quỳ, sau đó tìm người bán ở đường cái, Tiểu Thúy lại dụ dỗ tiểu Huệ, đem tin tức này để lộ cho nàng, như vậy liền có màn tiểu Huệ mang Bất Hối mua hoa đường phố kia.

   "Ngươi —— ngươi, cái đồ tiện nhân này, dám hãm hại ta, xem ta đánh chết ngươi. . . . . ." Lâm Tuyết Nhu vừa nghe, đâu thể ngồi yên, giống như phát điên đấm đá Tiểu Thúy, trong miệng vẫn chửi ầm lên, hận thể lập tức đánh chết nàng.

   Rất nhanh, liền có người tiến vào đem Lâm Tuyết Nhu kéo sang bên, bất quá trong mắt nàng vẫn phun lửa giận nhìn Tiểu Thúy, nàng như thế nào cũng nghĩ tới nàng ta lại khai hết như thế? Trong lòng ác độc nhớ lại, đợi ngày mai nhất định tìm người mang đệ đệ nàng đến, phải hành hạ nàng đến chết.

   "Tiểu thư, người mang đến." Đúng lúc này, Nguyên Bích đến cung kính với Bất Hối.

   "Mang vào ."

   Rất nhanh, có nữ tử trung niên bị áp tải vào, tóc tai bù xù, quần áo cũng vô cùng hỗn độn, áo ngoài trắng tinh dính đầy vết máu, vừa thấy Bất Hối lập tức liều mạng khóc hô: " nương, tiểu nhân oan uổng, tiểu nhân cũng biết hoa kia có độc, là nàng, chính là nàng cho ta trăm lượng bạc, để ta hóa trang thành lão thái bà bán hoa, ở đường kia chờ các ngươi. . . . . ."

   Vị trung niên nữ tử này chỉ Tiểu Thúy, mà nàng chính là bà bà ngày đó bán hoa.

   "Phượng nương, Tiểu Thúy cũng là bị tiểu thư bức bách, nếu Tiểu Thúy lấy đâu ra nhiều bạc như vậy. . . . . . Hu hu. . . . . . Tiểu thư vẫn hận Phượng nương đoạt Vương gia , từ lần đầu tiên Lâm Khả Nhi tiểu thư tìm Phượng nương, rồi đến hậu cung tìm Thái Hoàng Thái Hậu cáo trạng, còn có. . . . . ." Tiểu Thúy tại chuyện gì cũng hết, hỏi cũng , đem tình đều đổ lên đầu Lâm Tuyết Nhu.

   "Kéo nàng xuống loạn côn đánh chết." Chiến Cảnh Thiên nghe Tiểu Thúy từng cái kể tội Lâm Tuyết Nhu, cũng nghe nổi nữa, tuấn nhan phẫn nộ tới cực điểm, những nữ nhân này thể lưu lại, nếu ngày nào đó mang đến phiền toái cho Bất Hối.

   "Chờ chút, chuyện này giao cho ta xử lý được ?" Bất Hối biết, những chuyện Tiểu Thúy có lẽ là Lâm Tuyết Nhu làm, nhưng chuyện hạ độc này cũng phải là mình nàng có thể làm được, nàng cũng là bị người lợi dụng mà thôi, mà người kia chính là Yến Tâm Nhu.

   "Ngươi ——" Chiến Cảnh Thiên biết Bất Hối còn lo lắng cái gì, bất quá vẫn ngồi trở về, chuyện này trước hết giao cho nàng .

   "Lâm Tuyết Nhu, những lời Tiểu Thúy đúng là ? Chuyện này là ngươi bày ra?" Trấn an Chiến Cảnh Thiên, Bất Hối hướng về Lâm Tuyết phẫn nộ hỏi tiếp.

   "Hoa này cũng phải của ta, là Yến Tâm Nhu cho ta, mà ta cũng biết hoa có độc." Lâm Tuyết Nhu phẫn hận nhìn Yến Tâm Nhu, cho dù nàng chết cũng phải kéo cái đệm lưng, việc hôm nay cho dù nàng ngu dốt cũng nhìn ra được từ khi bắt đầu Yến Tâm Nhu lợi dụng nàng.

   Yến Tâm Nhu nghe vậy, trong mắt vẫn chưa xuất thần sắc bối rối, bình tĩnh đáp: "Tâm Nhu từng đưa qua chút tơ vàng quỳ cho Lâm tiểu thư, lúc trước phải ngươi vẫn thích tơ vàng quỳ của Yến quốc chúng ta, muốn thấy lần hỏi ta có hay , nghĩ tới ngươi cư nhiên có tâm tư này, muốn giá họa cho ta."

   "Cái gì giá họa cho ngươi, độc dược kia cũng là ngươi cho ta, ta làm sao có thể có cái loại độc dược này, ngươi cũng mẫu hậu ngươi trúng loại độc này, ngươi có loại độc dược này cũng thực bình thường." Lâm Tuyết Nhu đầu óc xoay xoay, ra mấu chốt vấn đề.

   Lúc trước sở dĩ nàng đồng ý đề nghị của Yến Tâm Nhu là vì hoa này tới từ Yến quốc, mà độc dược cũng chỉ hoàng cung Hiên Viên Quốc mới có, như thế nào cũng quan hệ với nàng.

   "Ngươi thể vu khống ta như vậy, độc dược này ta làm sao có thể có, mẫu hậu trung độc cũng là vì nàng Hiên Viên Quốc, đây chính là đồ ở hoàng cung Hiên Viên Quốc mới có." Yến Tâm Nhu Lập tức liền đem mình phủi sạch .

   Trong lòng Bất Hối ngầm tính toán, xem ra kế hoạch của Yến Tâm Nhu là nhất tiễn song điêu, mục đích chỉ ...…. mà còn muốn giết mình, mục đích chủ yếu là muốn loại bỏ Lâm Tuyết Nhu, nhưng các nàng nên có ân oán mới đúng? vòng lớn như vậy, rốt cuộc là vì cái gì?

   "Ta muốn gặp hoàng thượng, Thái Hoàng Thái Hậu, chuyện này ta oan." Lâm Tuyết Nhu cũng hiểu khi Yến Tâm Nhu trù tính cũng đem hiềm nghi chính nàng ta đều phủi sạch , cho dù biết là nàng làm cũng có bất kỳ chứng cớ chứng minh, mà Tiểu Thúy cũng là bị nàng mua chuộc, tại nàng có thể làm chính là gặp Thái Hoàng Thái Hậu và phụ thân, như vậy mới có cơ hội được cứu.

   Vừa nghe nàng Thái Hoàng Thái Hậu, Bất Hối hạ mi, dù sao Lâm Tuyết Nhu cũng là người nhà mẹ đẻ Thái Hoàng Thái Hậu, trong lòng nàng cũng hi vọng lão nhân hiền lành kia thương tâm.

   " cần cố kỵ cái gì, có ta chỗ dựa làm cho ngươi." Chiến Cảnh Thiên biết nàng nghĩ cái gì, khẩn trương ở bên tai nàng , hy vọng nàng vì vậy mà ủy khuất chính mình. Bất Hối cảm thấy ấm áp, nàng phải cố kỵ mà cảm thấy chuyện này hề đơn giản như bề ngoài thấy.

   "Đem ——" ngay lúc Bất Hối vừa muốn tuyên bố xử trí ba nữ nhân này như thế nào thị vệ đến, cung kính quỳ xuống : "Khởi bẩm Vương gia, người thích khách có bất kỳ cái gì, cũng có cái gì gọi là giải dược." Vừa rồi được phái khám xem người Linh Nhi có giải dược Yến Tâm Nhu hay , kết quả là cái gì cũng tìm được. Thực ra Linh Nhi có mang theo giải dược, chẳng qua nàng khi bị người phát , trong lòng có chút bối rối liền theo bản năng cầm giải dược trong tay ném ra ngoài, này cũng là có tật giật mình, về sau giải dược kia được Bất Hối nhặt được, đương nhiên thị vệ kia kiểm tra được. Thấy vẻ mặt thị vệ giống bộ dáng dối, Yến Tâm Nhu cũng có chút nghi hoặc, chẳng lẽ Linh Nhi dám phản bội mình?

   "Lâm Tuyết Nhu kéo xuống đánh hai mươi đại bản, nhốt vào đại lao tùy thời đưa vào hoàng cung, Yến Tâm Nhu bao che nha hoàn bên người tự tiện xông vào Đông Uyển, kéo xuống đánh hai mươi đại bản đuổi khỏi Vương Phủ, mặt khác, từ nay về sau Vương Phủ dưỡng ngoại nhân, hơn nữa báo cho hữu tướng để cho nàng trong vòng ba tháng phải thành hôn, trọn đời thể bước vào Vương Phủ nửa bước!" Chiến Cảnh Thiên biết Bất Hối bận tâm cái gì, cho nên trực tiếp mở miệng ra lệnh, hạ lệnh giết mấy người nữ nhân kia tính là gặp may mắn.

   Kỳ , Bất Hối muốn đem Lâm Tuyết Nhu mang tới đại lao ngày mai tiếp, mà Yến Tâm Nhu phủi sạch liên quan, nàng còn chưa nghĩ ra xử trí như thế nào, dù sao có lý do xử trí nàng khiến hai nước tranh chấp, mà Hạ Lam lại hoàn toàn tham dự vào chuyện này, thể làm gì nàng, tại Chiến Cảnh Thiên vừa như vậy cũng được, nàng quả muốn nhìn đến mấy nữ nhân dối trá này.

   Lâm Tuyết Nhu vừa nghe, vẻ mặt thể tin được, hoảng sợ khóc: "A. . . . . . Biểu ca, cần, cần đối ta như vậy, hu hu. . . . . ."

   "Chiến Vương gia, ngươi làm như vậy khiến cho hai nước tranh chấp. . . . . . !" Trong lòng Yến Tâm Nhu cũng là cam lòng, nàng vốn tưởng rằng chuyện này cùng nàng quan hệ, Bất Hối thể làm gì nàng, nhưng nàng sai lầm rồi, trừ Bất Hối, người ghét nàng nhất thực ra là Chiến Cảnh Thiên, là người mà mình . Sau khi Hạ Lam nghe được cũng lập tức ngã xuống đất, nước mắt theo khóe mắt ngừng trượt xuống dưới tuyệt vọng nhìn Chiến Cảnh Thiên, chẳng lẽ muốn ở bên cạnh ngươi nhìn ngươi cũng được sao?

   Ba nữ nhân đều liều mạng khóc, quỳ mặt đất cầu xin tha thứ nhưng Chiến Cảnh Thiên đâu để ý tới các nàng, sớm mang Bất Hối nghỉ ngơi.

   Bốp bốp!

   Thanh bàn tử đánh vào da thịt, ban đêm ở đây yên tĩnh có vẻ đặc biệt ràng, khiến mọi người nghe được thanh mông cũng cảm thấy đau.

   Đồng thời, còn có tiếng mắng chưởi thê thảm, ngừng vang vọng bầu trời Vương Phủ. . . . . .

   *

   "Tuyết Nhu hạ độc hãm hại nha đầu Bất Hối?"

   Trong hậu cung, Thái Hoàng Thái Hậu nghe tiểu thái giám bẩm báo, nghi ngờ hỏi.

   Sáng sớm hôm nay, Chiến Cảnh Thiên sai người với nàng, Lâm Tuyết Nhu bày mưu độc hại Bất Hối chứng cớ vô cùng xác thực, tại đưa người cho nàng xử lý.

   "Hồi lão tổ tông, nhân chứng vật chứng đều đủ, Chiến Vương gia đưa Lâm tiểu thư vào cung chờ lão tổ tông xử trí." Tiểu thái giám nghĩ tới sắc mặt Chiến Cảnh Thiên lúc đó liền sợ tới mức phát run, trước kia nhìn thấy Vương gia cũng sợ hãi nhưng vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy dáng vẻ này của .

   " mang nàng vào cho ai gia." Thái Hoàng Thái Hậu biết thái độ Chiến Cảnh Thiên đối Bất Hối, Lâm Tuyết Nhu bây giờ còn có thể còn sống mà xuất trước mặt nàng, xem ra là ý tứ của Bất Hối, trong lòng thở dài, vốn đưa Lâm Tuyết Nhu vào Vương Phủ là muốn nàng gả cho tôn nhi của mình, nghĩ tới lại hại nàng.

   *

   Hôm nay khí lúc lâm triều cũng vô cùng căng thẳng, các vị đại thần cúi đầu đứng ở phía dưới tiếp nhận tức giận của Chiến Cảnh Nhân, Chiến Cảnh Thiên cũng hiếm khi xuất khi lâm triều, vừa thấy liền biết là phát sinh đại .

   "Lâm Thành đâu?" Chiến cảnh Nhân liếc mắt nhìn xuống cái, phát thiếu người hỏi, chẳng qua trong lời của còn thân mật như ngày xưa khi nhắc tới Lâm Thành mà ngược lại mang theo chút tức giận.

   "Hồi hoàng thượng, Lâm tướng quân hôm nay cáo ốm tới." Nghe thấy Chiến Cảnh Nhân đặt câu hỏi, có vị đại thần quan hệ cùng Lâm Thành coi như thân cận tới , khóe mắt vụng trộm nhìn thoáng qua Chiến Cảnh Nhân, trong lòng có tia dự cảm bất hảo.

   Nghe vậy, lông mày Chiến Cảnh Nhân nhíu lại, lạnh giọng : "Bị bệnh? Hừ, là thực bệnh hay là giả bệnh, lập tức phái người đến tướng quân phủ bắt mang tới đây cho trẫm." Dứt lời, khẩn trương có người lĩnh mệnh ra ngoài.

   Tướng quân phủ cũng ở bên trong hoàng thành, nhưng qua lại cũng phải mất canh giờ, canh giờ này trừ Chiến Cảnh Nhân cùng Chiến Cảnh Thiên ngồi, các đại thần còn lại đều sợ hãi đứng ở nơi đó, trong lòng thầm đoán rốt cuộc xảy ra chuyện gì? lúc lâu sau, Lâm Thành mới xuất đại điện, chỉ thấy sắc mặt hồng nhuận, tinh thần hang hái, rất khỏe mạnh, nào có nửa phần bộ dáng sinh bệnh.

   "Lâm tướng quân phải bị bệnh sao? Như thế nào trẫm nhìn giống?" tại thần sắc mặt Chiến Cảnh Nhân khôi phục chút, bất quá thanh vẫn rất lạnh.

   Lâm Thành nhíu nhíu mày, biết xảy ra chuyện gì, trong khoảng thời gian này phát gian tế địch quốc cho nên mực truy xét việc này, cũng qua với hoàng thượng, như thế nào còn hỏi như vậy? Bất quá mặc kệ như thế nào, quân chính là quân, hỏi phải trả lời, vốn được miễn quỳ nhưng tại thể quỳ xuống: "Thần khẩn cầu Hoàng Thượng giải giải." hoài nghi việc này có quan hệ với vị đại thần nào đó trong triều, cho nên thể trực tiếp ra.

   "Lâm Thành, trẫm hỏi ngươi có thể nhận ra người này?" Chiến Cảnh Nhân nghe xong cũng bày tỏ bất kỳ cái gì, vung tay với thái giám bên cạnh, lập tức từ ngoài điện lên người bị trói.

   Lâm Thành vừa thấy, mày nhíu lại càng chặt, đây phải là quản gia trong phủ của mình mất tích mấy ngày sao? Làm sao có thể đột nhiên xuất đại điện?

   "Hồi bẩm hoàng thượng, đây là Trương quản gia ở trong phủ thần." Mặc kệ là chuyện gì vẫn chi tiết đáp, trong lòng cũng ngừng suy đoán, chẳng lẽ quản gia làm chuyện gì trái luật?

   "Lưu đại nhân, ngươi chút ." Chiến Cảnh Nhân nhìn Lâm Thành mà quay đầu đối với vị đại thần khác.

   "Khởi bẩm hoàng thượng, khoảng thời gian trước trong Hoàng thành xuất án tử cực kỳ oanh động, bắt đầu từ người chết trong cửa hàng, về sau trong cửa hàng này thường xuyên truyền ra chuyện ma quái, mấy hôm trước lại xảy ra án mạng, sau khi điều tra ra là có người cố ý. . . . . . Trải qua mấy ngày truy xét tìm ra người phía sau sai sử, người này chính là Trương quản gia trong phủ Lâm tướng quân, đêm qua Trương quản gia nhận tội, việc này đều là chịu Lâm tướng quân sai sử."

   Lưu đại nhân đem chuyện tình Đại Ngưu tường tận lần, lúc trước kiện án này là Bất Hối điều tra ra, về sau chuyện tìm người phía sau sai sử liền giao cho Lý bổ đầu làm, tại điều tra ra kết quả, nghĩ tới cư nhiên là người phủ tướng quân, mà chuyện này tra ra là nhận mệnh lệnh của Lâm tướng quân.

   Lâm Thành nghe xong lại hiểu ngẩng đầu, nghi hoặc nhìn Lưu đại nhân, biết mệnh lệnh Trương quản gia làm cái gì, như thế nào càng ngày càng hồ đồ.

   Khi Lâm tướng quân còn nghi hoặc, Lưu đại nhân tiếp: "Cửa hàng kia điều tra xong, ở dưới đất cửa hàng có mật đạo nối thẳng tới quân doanh Lâm tướng quân!"

   Xôn xao!

   Lưu đại nhân vừa xong, những đại thần trong điện liền lập tức thảo luận, bọn họ lăn lộn triều đình nhiều năm như vậy đương nhiên biết mật đạo này là vì cái gì, bọn nghĩ tới Lâm Thành lại có tâm mưu phản?

   "Lâm tướng quân, giải thích nguyên nhân gì cho Trẫm sao."

   "Lâm Thành hề biết việc này, mong Hoàng Thượng minh xét, lòng trung thành của Lâm Thành đối với Hoàng Thượng thiên địa chứng giám." Nghe được chuyện mật đạo Lâm Thành cau mày, hiểu ý nghĩa này là cái gì, nhưng cũng vì chuyện này mà bối rối hay là sợ hãi, trong mắt vẫn là mảnh thanh minh, tin tưởng Hoàng Thượng nhất định tra ra manh mối.

   Nghe vậy, Chiến Cảnh Nhân tức giận hơn nữa, từ trong tay lấy ra chồng thư ném tới trước mặt Lâm Thành: "Ngươi cho là Trẫm có chứng cớ sao? Chính ngươi nhìn xem đây là cái gì?"

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 65: Người phía sau sai sử ( Yến Tâm Nhu xong rồi )

   Chiến cảnh nhân hôm nay tức giận rồi, các đại thần trong triều đều biết tín nhiệm nhất chính là Lâm Thành, địa vị của rất cao cho nên bao nhiêu người tham tấu đều bị đè ép xuống, nhưng hôm nay Lâm Thành cư nhiên phản quốc, như thế nào có thể thất vọng?

   Bị chính người mình tín nhiệm phản bội, tư vị kia. . . . . .

   Bốp!

   Khi đống thư ném tới trước mặt Lâm Thành, Lâm Thành nghi hoặc nhặt lên, khi thấy chữ viết phía , bình tĩnh mặt xuất vết rách, trong mắt lộ vẻ dám tin, thần tốc đem đống thư tín này lui tới lật xem lần, chữ viết phía đều là của !   "Bây giờ còn có gì muốn sao?" Ban đầu Chiến Cảnh Thiên nghe có người buộc tội Lâm Thành cũng tin, nhưng khi nhìn đến những bức thư Lâm Thành tự tay viết cùng Hiên Viên Thần thể bắt đầu đối mặt việc này.

   Bút ký của Lâm Thành có đặc điểm, chữ cuối cùng bút đều có gạch, lại thêm xuất thân là tướng môn kiểu chữ manh mẽ phóng khoáng, người bình thường cũng thể bắt chước.

   Sau đó, sai người điều tra việc này, nghĩ tới lại tra ra ở ngoài quân doanh đào mật đạo nối thẳng đến bên trong thành, tháng gần đây thường xuyên cùng sứ giả Hiên Viên Quốc gặp mặt, trước vô số chứng cứ thể đối mặt với thực.

   Chiến Cảnh Thiên lườm Lâm Thành cái, chau mày, chuyện mật đạo kia hạ lệnh phong tỏa tin tức, chỉ có cùng Bất Hối biết, ngay cả Bách lý Hề ngày ấy ở đây cũng biết. Xem ra mật đạo này là từ phía Lâm Thành tới, nghĩ tới chuyện tối hôm qua Lâm Tuyết Nhu dùng dược từ Hiên Viên Quốc hãm hại Bất Hối, tình đúng là đơn giản như vậy.   "Đây quả là bút tích của thần, nhưng nội dung những thư tín này cũng phải thần viết, thần đối với Chiến quốc tuyệt hai lòng." Lâm Thành buông thư tín trong tay ra, thâm sâu nhíu mi, chắc chắn là có người muốn hãm hại , nếu đối phương bày cục diện này để lại bất kỳ dấu vết nào, ngẫm lại trong khoảng thời gian này Hiên Viên Quốc thường xuyên hẹn gặp, còn có những tin đồn về bọn , thủ hạ của xuất gian tế.

   Đối với phát này, mặt của lập tức trở lên giận giữ, phản quốc có thể quan tâm, dù sao tình cũng tra ràng, nhưng bị chính thủ hạ mình tín nhiệm phản bội lại thể đau lòng .

   "Cắt mũ miện lông công của Lâm Thành, giải vào Thiên Lao, bao vây phủ tướng quân, bất luận kẻ nào cũng thể ra ngoài." Chiến Cảnh Nhân băng lãnh hạ thánh chỉ, lập tức liền có người chấp hành.

   Thiên lao là nơi giam giữ tội phạm quan trọng, ở bên trong cần đợi đến khi hành hình cũng bị lột lớp da.   Lâm Thành trong lòng chua sót cười, từng có người với chuyện công cao hơn chủ, nhưng vẫn cảm thấy có tâm mưu phản, tự nhiên cần lo lắng, tại chuyện này tuy chứng cớ vô cùng xác thực nhưng tin Hoàng Thượng biết đây là có người xắp đặt.

   Có rất nhiều đại thần điện là vui sướng khi người gặp họa, Lâm Thành chưa bao giờ cùng bất luận kẻ nào kết giao, cũng cho kẻ nào mặt mũi, cho dù là mặt mũi Tể tướng đương triều cũng cho, tại xuống đài, bọn họ cao hứng còn kịp.

   Nhất là Hữu tướng, mặt lại càng khoái ý, mấy hôm trước con trai bảo bối của bị đánh, thù này rốt cục báo.

   Bất quá, vẫn có người vì khổ sở, sắc mặt lộ ra thần sắc bi thương: "Hoàng thượng, thần cho rằng việc này quá mức kỳ quái, mong Hoàng Thượng minh xét!"

   "Cựu thần cũng tin Lâm tướng quân phản quốc, nhất định là có người vu hãm trung lương, Hoàng Thượng được trúng gian kế của địch nhân!"   . . . . . .

   Đối với những đại thần cầu tình, Lâm Thành cảm kích cười, nhưng biết toàn bộ đều có tác dụng, Chiến Cảnh Nhân là dung được .

   Quả nhiên, sắc mặt Chiến Cảnh Nhân khi nghe được những người phía dưới cầu tình càng thêm đen, lập tức tức giận: "Chứng cớ vô cùng xác thực, còn tra cái gì, oan uổng, trẫm thấy các ngươi là bè lũ của ? Có phải đều muốn phản quốc hay ?"

   Chiến Cảnh Nhân lời này quá mức bén nhọn, các đại thần vừa nghe đều hiểu ý tứ Hoàng Thượng, đâu còn có người dám cầu tình, cúi đầu vẻ mặt hi vọng nhìn Chiến Cảnh Thiên, bọn đem hi vọng cuối cùng ký thác người .   Chiến Cảnh Thiên vẫn trầm mặc , hôm nay xuất triều đình hoàn toàn là vì Bất Hối, nghĩ tới lại vẫn liên lụy tới Lâm Thành, liếc Chiến Cảnh Nhân cái hình như hiểu ra chút gì, nhìn các vị đại thần điện, lạnh lùng mở miệng: "Thần đệ trong phủ còn có chuyện, trước xin cáo lui!"

   ở Chiến quốc có đặc quyền, có thể cần vào triều sớm, đương nhiên, muốn khi nào cũng tùy ý, ai dám ngăn cản .

   Nhìn bình tĩnh rời như vậy, hi vọng cuối cùng trong mắt các vị đại thần này cũng biến mất, chỉ có thể nhìn Lâm Thành cũng bị mang .

   *

   Trong tẩm cung Thái Hoàng Thái Hậu giờ phút này cũng an tĩnh, Lâm Tuyết Nhu chật vật ghé vào giường khóc kịp thở. Tuy bình thường nàng hung hãn, nhưng dù sao vẫn là thiên kim tiểu thư, đâu thể chịu được hai mươi đại bản kia, đêm qua hôn mê nhiều lần, hôm nay đến hoàng cung thái y cho nàng dùng rất nhiều dược liệu trân quý mới giữ lại được cái mạng này.   "Ai, ngươi đứa này, ngày thường ai gia chỉ thấy ngươi tùy hứng mà thôi, nhưng lần này Cảnh Thiên là sinh khí, có thể bảo trụ cái mạng của ngươi đáng quý." Thái Hoàng Thái Hậu vốn nghĩ muốn trị tội nàng nhưng khi thấy nàng thê thảm như vậy lại đành lòng gì, dù sao cũng là người nhà mẹ đẻ mình, cũng mang đến cho nàng rất nhiều vui vẻ, đâu có thể muốn mệnh của nàng.

   Xoa xoa huyệt thái dương, trong lòng hồi tưởng lại những chuyện qua, Lâm Tuyết Nhu cũng là hài tử mệnh khổ, vừa sinh ra có nương, Lâm Thành lại luôn ở biên cương đánh giặc, căn bản là có trách nhiệm của phụ thân, cho nên mới tạo nên tính cách của Lâm Tuyết Nhu bây giờ.

   Nàng nhớ thời điểm Lâm Tuyết Nhu còn rất hiểu chuyện, là hài tử im lặng, biết từ lúc nào nàng trở nên kiêu căng như vậy.

   "Hu hu. . . . . ."

   Lâm Tuyết Nhu tại trừ khóc cũng lời nào, nàng nghĩ tới Chiến Cảnh Thiên lại đối sử với nàng như vậy. Nàng còn nhớ trước đây, khi lần đầu tiên nhìn thấy , khi đó vì phụ thân lại rời nàng tiến cung tìm Thái Hoàng Thái Hậu, bọn nha hoàn trong cung đều cười nhạo nàng là hài tử ai muốn, còn mệnh nàng cứng rắn, vừa sinh ra khắc chết chính mẫu thân mình, nàng vô cùng bất lực trốn trong góc phòng vụng trộm khóc.   Lúc này, Chiến Cảnh Thiên xuất , đem bọn nha hoàn này kéo xuống đánh trận, từ đó về sau liền coa người dám đối nàng như vậy.

   Cũng là từ khắc kia nàng mới cố gắng thay đổi chính mình, có người khi dễ nàng, nàng liền đánh lại, dần dần liền có người nào dám nàng, nhưng. . . . . .

   "Hu hu. . . . . . tổ mẫu, Tuyết Nhu sai rồi, Tuyết Nhu cũng dám, Tuyết Nhu biết sai rồi, hu hu. . . . . ." Lâm Tuyết Nhu sau khi uống thuốc thân thể khôi phục đước chút thể lực, khóc rống với Thái Hoàng Thái Hậu, nàng biết sai rồi.

   "Biết sai là được, chuyện này Bất Hối quyết định buông tha ngươi, ngươi về sau liền an tâm ở nhà chờ lập gia đình ." Thái Hoàng Thái Hậu thấy nàng là tâm nhận sai cũng cái gì.

   Nghe vậy, Lâm Tuyết Nhu sững sờ phen, nàng cùng biểu ca có hi vọng sao?

   Trong lòng tự giễu, từ đầu đến cuối cũng có hi vọng, phải sao? Biểu ca cho tới bây giờ đều nhìn mình, cho dù trước đây giúp nàng lần cũng liếc mình cái.

   "Tất cả theo tổ mẫu quyết định." Chặt đứt tia tham luyến sau cùng trong mắt, từ nay về sau nàng đem người kia chôn dấu ở nơi sâu nhất trong lòng, làm chuyện điên rồ nữa, bất quá có vài người cũng thể buông tha: " tổ mẫu, chuyện này Tuyết Nhu là bị người lợi dụng . . . . . ."

   Kế tiếp, Lâm Tuyết Nhu đem tình từ đầu đến cuối cùng Thái Hoàng Thái Hậu lần, toàn bộ đều là Yến Tâm Nhu kia làm hại.

   "Cái gì?"

   Khụ khụ!

   Thái Hoàng Thái Hậu vừa nghe, kích động đứng lên, nàng cảm thấy cháu này của mình cũng được thông minh như vậy, sao có thể làm việc kín đáo như vậy, nàng như thế nào cũng nghĩ ra được, nghĩ tới đều là người khác xúi giục.

   Yến Tâm Nhu thể sánh bằng Lâm Tuyết Nhu, Lâm Tuyết Nhu chỉ là vì quá thành hận mà thôi, nhưng Yến Tâm Nhu là công chúa nước khác, khó tránh khỏi có tâm tư khác, mày giương lên, lạnh giọng : " mời Hoàng Thượng đến." Chuyện này trong lòng nàng mơ hồ cảm thấy có chỗ nào thích hợp.

   "Lão tổ tông hay rồi." Thái Hoàng Thái Hậu mới vừa gọi người, bên ngoài liền có tên tiểu thái giám hốt ha hốt hoảng chạy vào, khẩn trương quỳ xuống, lo lắng .

   Trong lòng Thái Hoàng Thái Hậu nhảy dựng, trong lòng đột nhiên thấy bất an, vội vàng mở miệng : "Chuyện gì xảy ra."

   "Lão ——" tiểu thái giám vừa muốn mở miệng, lại nhìn đến Lâm Tuyết Nhu khóc giường phút chốc ngừng lại, chần chờ nhìn Thái Hoàng Thái Hậu.

   "Mau ."


   Tiểu thái giám lại nhìn Lâm Tuyết Nhu liếc mắt cái, sau cùng dưới ánh mắt thúc giục của Thái Hoàng Thái Hậu ra: "Lão tổ tông, có người Lâm tướng quân thông đồng với địch phản quốc, chứng cớ vô cùng xác thực, bị Hoàng Thượng giam lại!"

   "Cái gì?"

   Phụt!

   "Tuyết Nhu. . . . . . Thái y, nhanh kêu thái y tới. . . . . ."

   Tiểu thái giám vừa xong, Thái Hoàng Thái Hậu run rẩy ngã xuống giường, dám tin nhìn tiểu thái giám quỳ mặt đất.

   Lâm Tuyết Nhu lại càng kích động, vốn đêm này đả kích đủ nhiều nay lại thêm tin tức này nữa, rốt cuộc chịu đựng được phun ra búng máu ngã xuống giường.

   Tẩm cung Thái Hoàng Thái Hậu liền loạn cả lên, Thái Hoàng Thái Hậu đả kích cũng rất lớn, thái y vừa phải xem bệnh cho nàng vừa phải cứu Lâm Tuyết Nhu, hỗn loạn chịu nổi.

   *

   Bất Hối đêm qua đúng là bận rộn, vừa bắt người vừa thẩm vấn, rất dễ dàng mới xong việc, lại an ủi tiểu Huệ chút, mãi đến rạng sáng sớm mới nằm ngủ, ngủ thẳng đến mặt trời lên cao mới tỉnh.

   "Thức dậy!" Chiến Cảnh Thiên nhìn Bất Hối còn buồn ngủ cười , hôm nay tâm tình vốn tốt, nhưng sau khi trở về nhìn thấy nàng ngủ say, tất cả phiền lòng đều tan thành mây khói.

   Bất Hối đều rất tỉnh táo, chỉ có ở trước mặt mới có thể xuất bộ dáng mơ hồ, nhìn cười xem nàng, hai tay ôm lấy cổ của , chui vào trong lòng , chủ động ở môi hôn cái, hơi làm nũng : "Ta đói bụng."

   Trong lòng Chiến Cảnh Thiên phút chốc căng thẳng, trước kia bọn cũng hôn qua, ngủ qua, nhưng nàng chưa từng làm như thế, mị thái hồn nhiên thiên thành, chỉ trong lòng khẩn căng mà thân thể lại càng căng thẳng thôi, nhất là nơi nào đó lại càng trướng phát đau. . . . . .

   "Ngươi, tiểu tinh." Chiến Cảnh Thiên vùi đầu ở cổ nàng nhàng cắn cái, thanh khàn khàn .

   Uh`m!

   Cái cắn này đau, có thể chính vì như vậy mà cái loại cảm giác tê dại này mới làm nàng khó chịu, nhịn được rên rỉ tiếng.

   Đột nhiên, cảm giác nóng bỏng người biến mất, sức nặng đặt ở người cũng biến mất, nhìn chăn trống trơn, nàng lúc này mới tỉnh táo lại, nhận thấy mình mới vừa làm cái gì, mặt đỏ lên, giống như đà điểu trốn ở bên trong chịu ra.

   Lại quá ước chừng khắc, Bất Hối mới từ trong ổ chăn ấm áp chui ra, run run mặc quần áo, hôm nay là càng ngày càng lạnh. Chỉ chốc lát sau Chiến Cảnh Thiên cũng trở lại, mặt còn có tia ửng hồng, tóc vẫn còn vài giọt nước , đen mặt bưng bữa sáng ngồi xuống trước mặt nàng.

   Thấy như vậy, Bất Hối đương nhiên biết làm cái gì, bất quá, đáng đời, đều là tự tìm.

   Ăn xong bữa sáng, Bất Hối trở lại Thính Vũ các, nhưng vừa về đến liền cảm thấy khí đúng, Phượng lo lắng ở trong phòng ngừng lại, sắc mặt Chiến Nguyên cũng hết sức khó coi đứng ở nơi đó.

   "Phát sinh tình gì? Tiểu Huệ đâu?" Bất Hối nhìn cái, trong phòng chỉ có hai người bọn họ, lập tức liền biết, khẳng định là cùng tiểu Huệ có liên quan, đêm qua nàng an ủi nàng ấy đêm, nghĩ tới vẫn xảy ra chuyện.

   "Tiểu thư, người trở về xem, ngày hôm qua sau khi người rời Tiểu Huệ bình tĩnh rất nhiều, sau đó nàng có việc gì liền lên giường nghỉ ngơi, sáng hôm nay cũng rất bình thường, là đến Đông Uyển hầu hạ người rời giường, nhưng sắp đến trưa nàng vẫn xuất , vừa rồi Chiến quản gia tới ta vừa hỏi mới biết được, Tiểu Huệ căn bản là qua Đông Uyển." Phượng ở chung cùng Tiểu Huệ vài ngày cũng có cảm tình, mà Tiểu Huệ là tâm đối tiểu thư, nàng hy vọng nàng xảy ra việc gì.

   " nơi nào tìm, có người nào nhìn thấy nàng hay ?" Trong lòng Bất Hối cũng hết sức lo lắng, vội vàng hỏi.

   " tòm khắp trong phủ tìm, vừa rồi hộ vệ giữ cửa sáng hôm nay nhìn thấy nàng xuất phủ, còn tưởng rằng Phượng nương phân phó cũng hỏi nhiều, để cho nàng ra ngoài, phái người ra ngoài tìm." Chiến Nguyên biết Bất Hối đối với hai nha đầu bên cạnh này đều rất quan tâm, trong lòng cũng rất sốt ruột, nhưng Hoàng Thành lớn như vậy, dùng thế lực ngầm của Vương gia tìm người đúng là khó, đặc biệt là vào lúc này, chừng người . . . . . .

   Trong lòng Bất Hối càng ngày càng lo lắng: "Ngươi phái thêm người tìm, ta sợ nàng nghĩ thông, đặc biệt lưu ý đến các hồ nước, ta cũng ra ngoài nhìn xem." Dứt lời, xoay người ra ngoài, nhưng còn chưa xuất môn liền thấy Vô Ảnh ôm thân thể xinh đến.

   "Tiểu Huệ!"

   Bất Hối nhìn chăm chú, người trong lòng Vô Ảnh đúng là tiểu Huệ.

   Nàng an tĩnh nằm ở trong lòng Vô Ảnh, mặt trắng xanh tia huyết sắc, khi nhìn người Vô Ảnh cùng Tiểu Huệ đều ẩm ướt lập tức liền biết chuyện gì xảy ra.

   "Ta truyền cho nàng chút nội lực, nước uống vào cũng phun ra, chẳng qua cảm xúc ổn định, ta điểm huyệt nàng, người có việc gì." Vô Ảnh đem tiểu Huệ nhàng đặt ở giường, sau khi giải thích chút tình huống của nàng liền ly khai.

   Bất Hối cũng để ý, khẩn trương sai người mời đại phu tới, lúc này có lẽ Hoa Thiên Thần chữa thương cho Chiến Cảnh Thiên.

   "Phượng nương yên tâm , nàng có việc gì, mạch tượng cực kỳ vững vàng, lão phu kê cho nàng phương thuốc tránh cho nàng nhiễm phong hàn."

   Thấy đại phu cũng Tiểu Huệ có việc gì Bất Hối mới yên lòng, Phượng tự mình sắc thuốc, Bất Hối ngồi bên cạnh Tiểu Huệ, nhìn nha hoàn đơn thuần lại bướng bỉnh này, trong lòng tràn đầy lo lắng.

   Tiểu Huệ là người đầu tiên nàng nhìn thấy sau khi tỉnh lại, sau đó vẫn bồi ở bên cạnh nàng, nàng đối nàng là có loại cảm tình đặc biệt cho nên lúc chuyện này phát sinh nàng mới có thể cố gắng bảo hộ Tiểu Huệ, nghĩ tới nàng biết mà vẫn luẩn quẩn trong lòng.

   "Tiểu thư, hu hu. . . . . . Tiểu thư, Tiểu Huệ. . . . . ."

   Bất Hối trầm tư, người giường tỉnh lại ôm nàng thất thanh khóc rống. Bất Hối cũng ngăn nàng, tùy ý nàng khóc, chỉ có khóc đủ, đem tự trách trong lòng phát tiết ra ngoài mới có thể chân chính trưởng thành.

   Sau nửa canh giờ, Tiểu Huệ rốt cục đình chỉ tiếng khóc, nhìn hơn phân nửa xiêm y của Bất Hối ẩm ướt, có chút xấu hổ cúi đầu: "Thực xin lỗi tiểu thư."

   Bất Hối nhướng mày, lạnh giọng : "Ngươi lại biết thực xin lỗi ta, tại sao lại làm như vậy?"

   Tiểu Huệ ngẩn ra, chỉ là giây lát trong mắt lại hàm lệ: "Đều là Tiểu Huệ tốt, Tiểu Huệ thiếu chút nữa hại tiểu thư, Tiểu Huệ chỉ có thể lấy cái chết tạ tội. Hu hu. . . . . ."

   "Ngươi cho là ngươi chết có thể bù lại cái gì sao? Đừng tưởng rằng chết ta tha thứ ngươi, từ hôm nay trở , mỗi buổi sáng dậy phải chạy ba vòng quanh Vương Phủ, tất cả mọi chuyện trong Thính Vũ các đều giao cho ngươi làm. Mặt khác, đến quán lẩu làm việc hai canh giờ, làm xong được ngủ." Bất Hối lần này an ủi tiểu Huệ mà trực tiếp xử phạt liền ly khai.

   Sau chuyện này, Bất Hối liền biết Tiểu Huệ phản bội mình, nếu Tiểu Huệ tiếp tục như tại, mang bên cạnh mình hại nàng, cho nên nhất định phải để cho nàng nhanh chóng trưởng thành.

   Tiểu Huệ nhìn bóng lưng Bất Hối rời , trong mắt ngừng lệ, tiểu thư rất đúng, nàng là tội nhân, thể chết như vậy được, nàng muốn hảo hảo ở lại bên cạnh tiểu thư chiếu cố nàng, đem lỗi lầm của nàng bù lại.

   Phượng vào nhìn đến dáng vẻ này của Tiểu Huệ mới biết được nàng lần này là buông ra, khẩn trương cho nàng uống thuốc, để cho nàng nghỉ ngơi, nhưng Tiểu Huệ lại bướng bỉnh đứng dậy làm việc, người nào cũng ngăn được, Phượng thở dài, nàng như vậy cũng được, chỉ cần có thể nghĩ thông suốt là được.


   Bên trong trang viên ngoài hoàng thành, giờ phút này truyền ra tiếng la khóc tê tâm liệt phế.

   Trong mắt Yến Tâm Nhu phiếm hung ác, đối với nha hoàn bên cạnh bôi thuốc cho nàng chửi ầm lên, nàng được nuông chiều từ bé, là công chúa được nâng niu trong lòng bàn tay Yến hoàng, dù ngón tay cũng chưa bị người chạm qua, nhưng giờ lại bị nam nhân mình thương vì nữ nhân khác đánh, như thế nào có thể tức giận.

   "Ôi, tiểu mỹ nhân của ta, như thế nào chật vật như vậy, Tam Hoàng đệ thực biết thương hương tiếc ngọc, nhìn khuôn mặt nhắn này khóc, làm cho bổn vương đau lòng. . . . . ." Ngay lúc Yến Tâm Nhu nằm giường phát giận, ngoài cửa tới nam tử tuấn có đôi mắt màu tím, nhưng dâm tà trong mắt làm cho hảo cảm đối với hạ xuống thấp nhất.

   "Hỗn đản, ai cho ngươi tiến vào, lăn ra ngoài cho bản cung ——" Yến Tâm Nhu vừa nghe thấy Chiến Cảnh Hiên , khẩn trương đem mông trần trụi chôn ở trong chăn, sắc mặt hồng phát tím, đối với Chiến Cảnh Hiên chửi bậy.

   Chiến Cảnh Hiên để ý Yến Tâm Nhu , bởi vì vừa rồi khi tiến vào nhìn đến cái kia, dâm tà trong mắt càng mạnh, tiểu nha hoàn trong phòng vừa thấy đến khẩn trương đỏ bừng mặt, cúi đầu thi lễ: "Vương gia cát tường!"

   "Lui xuống !" Chiến Cảnh Hiên đem ánh mắt đặt ở người Yến Tâm Nhu chuyển trở về, với mấy tiểu nha hoàn, đồng thời, đại thủ vẫn quên sờ soạng mông đầy đặn của tiểu nha hoàn bên cạnh , mãn ý cười cười.

   Mấy tiểu nha hoàn này hiển nhiên coi như thấy gì, giận dữ cười nhìn cái, lui xuống.

   Yến Tâm Nhu dám tin nhìn toàn bộ trước mắt, nàng phải lần đầu tiên nhìn thấy Chiến Cảnh Hiên, tuy mỗi lần nhìn đến , ánh mắt của đều là dục hỏa, nhưng chưa bao giờ phóng đãng giống hôm nay như vậy.

   Trong lòng đột nhiên có chút sợ hãi, túm góc chăn hướng bên trong né tránh, phòng bị nhìn Chiến Cảnh Hiên.

   "Tâm Nhu công chúa như thế nào nhìn bổn vương như vậy, chẳng lẽ bị bộ dạng tuấn của bổn vương hấp dẫn?" Chiến Cảnh Hiên trực tiếp tới bên giường Yến Tâm Nhu ngồi xuống, gần sát bên tai nàng .

   Thấy vậy, Yến Tâm Nhu biết muốn làm cái gì liền ngây ngốc, tuy trong lòng chán ghét nhưng tại nàng có năng lực phản kháng, chỉ có thể ra vẻ trấn định : "Hiên Vương gia nên quên ước định cùng bản công chúa lúc đó, nếu ngươi dám đối với ta thế nào, người kia bỏ qua cho ngươi."

   Người kia?

   Trong mắt Chiến Cảnh Hiên lên tia sợ hãi, bất quá giây lát tiêu thất, lần này thực là cầu người kia đồng ý.

   Khi lần đầu tiên nhìn thấy Yến Tâm Nhu vẫn luôn nhớ đến, bộ dáng xinh đẹp kia, thân thể mềm mại xương, mỗi lần nhìn đến nhiệt huyết lại sôi trào, cần vài mỹ nhân mới có thể áp xuống lửa nóng kia, tại. . . . . .

   "Chủ tử gởi thư bổn vương lần này làm rất tốt, mà ngươi sao?"

   Trong lòng Yến Tâm Nhu lập tức trầm xuống, nàng quên, người kia từ trước đến nay đều là thưởng phạt phân minh, lần này nàng vào Vương Phủ là có mục đích, nhưng tình lại bị nàng làm hỏng, tuy Chiến Cảnh Hiên cũng làm hỏng chuyện nhưng có thể đem Lâm Thành kéo xuống, lấy tính tình chủ tử rất có khả năng đem chính mình thưởng cho .

   Nghĩ tới đây, trong mắt nàng tràn đầy tuyệt vọng. . . . . .

   A!

   "Chiến Cảnh Hiên ngươi buông ——"

   Chiến Cảnh Hiên nhìn thấy thần sắc Yến Tâm Nhu liền biết nàng hiểu tình cảnh của nàng, càn khắc chế chính mình nữa, tay xốc chăn người nàng lên, phía dưới nàng mảnh vải, lập tức bại lộ trước mặt , nhìn mông đẹp có chút sưng đỏ chảy màu, đùi trắng mịn cũng chịu đựng nổi, mạnh mẽ gục thân thể nàng, xé nát tất cả y phục người nàng, ngừng gặm cắn. . . . . .

   "Hu hu. . . . . . Hỗn đản, Chiến Cảnh Hiên ngươi buông. . . . . . Người kia bỏ qua ngươi. . . . . . Hu hu. . . . . . Ta cũng buông tha ngươi." Yến Tâm Nhu ngừng vùng vẫy khóc hô, nhưng nơi này là địa phương của Chiến Cảnh Hiên, ai có thể giúp nàng.

   Nàng cũng sớm đến tuổi thành hôn, nhưng vì Chiến Cảnh Thiên nàng vẫn thủ thân như ngọc, ngay cả tay nam nhân cũng chưa chạm qua, thân thể của nàng là muốn lưu cho , nhưng bây giờ lại bị tên hỗn đản người này đạp hư.

   Nàng hận! Nàng cam lòng!

   Trong lòng ngầm thề, sớm muộn gì cũng có ngày giết Chiến Cảnh Hiên, còn phượng Bất Hối, toàn bộ đều là nữ nhân kia hại.

   Chiến Cảnh Hiên nếm đến tư vị của nàng liền dừng lại được, nghĩ tới thân thể mảnh mai này là mềm mại, bởi vì nàng quanh năm khiêu vũ, thân thể càng thêm mềm mại, hai mắt nhìn chằm chằm thân thể mềm mại trắng bóng kia sắp phun ra lửa . . . . . . Sauk hi hảo hảo thưởng thức chút, còn khắc chế chính mình, vận động người càng thêm thô lỗ, ra sức vận động, hận thể nuốt nàng vào bụng. . . . . .

   A. . . . . .

   tiếng kêu thê thảm tuyệt vọng truyền ra ngoài, vang vọng trong sơn trang lâu tiêu tan!

   Yến Tâm Nhu chỉ cảm thấy thân thể đột nhiên truyền đến đau đớn thấu xương, thân thể giống như bị đâm thủng, lệ theo khóe mắt từng giọt từng giọt chảy xuống.

   Chiến Cảnh Thiên vốn muốn nhìn nàng, tại thân thể trong sạch cũng có, cũng còn hi vọng, này toàn bộ đều vì Phượng Bất Hối, trong lòng ngầm thề, ngày nào đó nàng phải báo thù.

   đêm này Yến Tâm Nhu bị hành hạ lâu, người phía căn bản là biết thương hương tiếc ngọc, chỉ có thú tính phát tiết, lần lại lần, mãi đến ki trời gần sáng mới thỏa mãn đè lên thân thể nàng bị tàn phá chịu nổi thở phì phò.

   Thân thể này so với tưởng tượng vẫn còn mỹ vị.

   "Kế tiếp chúng ta cần làm như thế nào?" Yến Tâm Nhu rốt cục tỉnh lại, tùy ý Chiến Cảnh Hiên đặt ở thân thể nàng, trong mắt tràn đầy chán ghét, bất quá vẫn khóc nháo mà hết sức bình tĩnh .

   Chiến Cảnh Hiên sửng sốt, giây lát trong mắt ra kinh hỉ, đây là tiếp nhận ? Tiếp theo nằm ở bên tai nàng đem chuyện kế tiếp giảng lần, sau đó lại lần nữa tiến công. . . . . .

   Khi Chiến Cảnh Hiên thỏa mãn rời , lại có mấy tiểu nha hoàn tiến vào lau cho nàng, nhưng khi thấy người giường an tĩnh nằm ở nơi đó, hai mắt vẫn là hoảng sợ.

   Chỉ thấy dưới thân nàng, chăn tất cả đều là máu, người cũng vậy, trừ bỏ mặt, toàn thân chỗ nào hoàn hảo, nhất là phía trước chẳng những sưng đỏ còn bị cắn chảy máu, cánh tay lại cục xanh cục tím, còn có từng vết roi, cần cũng biết là cái gì.

   Thảm nhất là hôm qua nàng bị đánh hai mươi đại bản, vốn mất nửa cái mạng, bây giờ còn bị ngược đãi như vậy, hẳn chết chứ?

   Có tiểu nha hoàn cẩn thận dò xét hơi thở của nàng, phát còn thở mới dám thu thập cho Yến Tâm Nhu, sau khi thu thập xong vội vàng chạy ra ngoài, những người sau khi rời khỏi đây trong mắt đều là sợ hãi, tuy ngày thường các nàng cũng cùng Chiến Cảnh Hiên vui đùa, nhưng chưa từng nhìn thấy người thảm như vậy.

   *

   Bất Hối hôm nay dậy rất sớm, chuyện ba nữ nhân kia cũng được giải quyết, chuyện còn lại giao cho Chiến Cảnh Thiên tốt rồi, mà Chiến Cảnh Thiên hai ngày này công việc cũng lu bù, cho nên Bất Hối lại mang theo Phượng cùng Tiểu Huệ xuất phủ, tới dãy phố có chuyện ma quái kia.

   "Tiểu thư, này, nơi này như thế nào u u, người cũng có, hôm nay ở bên trong Hoàng Thành truyền nhau có địa phương chuyện ma quái, là nơi này ?" Tiểu Huệ theo phía sau Bất Hối cùng Phượng , nắm chặt ống tay áo Bất Hối hỏi.

   Chuyện này nháo ồn ào huyên náo, ngay cả Tiểu Huệ chân rời nhà đều biết, hôm qua nàng tự sát còn nghĩ tới nơi này.

   Hôm nay Bất Hối muốn xem xét vị trí những cửa hàng này chút, nhìn xem thích hợp mở cái gì điếm, cho nên đến đầu phố xuống xe ngựa mang theo Tiểu Huệ cùng Phượng tới, ba người các nàng mới vừa , sau lưng liền truyền đến thanh hst khí liên tiếp, nghĩ tới ba tiểu nương yểu điệu cư nhiên dám bước vào quỷ phố này.

   Nghe được những thanh này Tiểu Huệ càng tin tưởng nơi này chính là quỷ phố kia, túm ống tay áo Bất Hối càng chặt.

   "Nếu ngươi chỉ như vậy sợ, về sau như thế nào theo bên cạnh ta?" Bất Hối kéo tay tiểu Huệ ra, nghiêm túc với nàng, hôm nay mang nàng tới nơi này cũng là muốn rèn luyện nàng chút.

   Tiểu Huệ nghĩ tới tiểu thư lại buông ra nàng, trong mắt có chút ủy khuất, bất quá khi nhìn đến Phượng hề sợ hãi theo phía sau Bất Hối, như là hiểu ra cái gì, trách được tiểu thư muốn mang mình ra ngoài.

   Đột nhiên, thẳng thắt lưng, tuy hai chân vẫn hơi có chút run rẩy nhưng còn sợ hãi như thế.

   Bất Hối nhìn nàng cái, vô cùng mãn ý, tiếp: "Thế gian là có quỷ, những tình này. . . . . ." Tiếp theo, Bất Hối đem chuyện trải qua đại khái cho nàng lần, Tiểu Huệ ngây thơ gật gật đầu, chân còn run rẩy.

   "Kỳ , thế gian đáng sợ nhất phải quỷ mà là lòng người." Bất Hối dứt lời mang theo Phượng trước, để lại tiểu Huệ người đứng ở tại chỗ suy nghĩ.

   Trước mắt Tiểu Huệ càng lúc càng sáng rộng, đầu óc hỗn độn xuất mảnh thanh minh, mây đen trong lòng rốt cục tiêu tán, đuổi theo Bất Hối.

   "Chủ tử."

   Triệu Đình Xương từ rất xa nhìn thấy Bất Hối, hai ngày này từ trước đến nay cùng Bách lý Hề chuẩn bị đồ Bất Hối cần, tại sai nhiều lắm, liền chờ Bất Hối hạ mệnh lệnh.

   "Sư huynh đâu?" Bất Hối nhìn nhìn, tìm được Bách lý Hề, nghi ngờ hỏi, mọi khi lúc này Bách lý Hề đều xuất trước cửa.

   "Chủ tử trước tiến vào , Bách Lý huynh ra ngoài tìm loại thuốc cuối cùng, rất nhanh trở lại." tại chỗ cửa hàng này thu thập rất sạch , dãy cửa hàng này tại đều thuộc về mình nàng, rất nhiều chưởng quầy lưu lại cho nàng nàng dùng, trong khoảng thời gian này cũng vẫn giúp đỡ trông nom các cửa hàng khác.

   "Trong khoảng thời gian này Ngọc Liêu chuẩn bị như thế nào?" Gian hàng này náo loạn lớn như vậy, cho dù nàng có biện pháp khôi phục lưu lượng khách trước đây, nhưng nếu tiếp tục mở quán thịt nướng cũng ai dám đến ăn, cho nên gian phòng này nàng tính toán mở quán ngọc khí.

   Triệu Đình Xương vừa nghe, lông mày nhíu lại, khóe miệng nhàng gợi lên: "Vấn đề nguyên liệu sớm giải quyết, lần trước tiểu thư ta nghĩ đến gia hương rất thừa thải ngọc thạch, ta cũng dựa vào cái này lập nghiệp, về sau người làm ngọc khí càng ngày càng nhiều, có có hội phát triển mới đến Hoàng Thành. Ngọc Thạch kia tiểu thư yên tâm, bảo đảm giá rẻ mà chất lượng thượng thừa."

   "Tốt, hai ngày này tìm vài tượng tinh xảo tới, phải hành động bí mật, nguyện ý ký văn tự bán đứt, giá khẳng định so với bình thường cao rất nhiều." Lần này mở tiệm ngọc khí, nàng tính toán bán đồ có kiểu dáng giống lần trước thọ yến Thái Hoàng Thái Hậu, lúc trước thợ điêu khắc đều là Chiến Cảnh Thiên tìm tới, nhưng thể ỷ lại vào mãi được, nàng muốn bồi dưỡng người của mình.

   Này tay nghề có thể bằng người khác, nếu bồi dưỡng ra người tài giỏi, sau cùng đến đại sư, có thể mất năm đến hai năm, nếu đến lúc học thành lại bỏ nàng uổng công, cho nên nhất định phải nguyện ý ký văn tự bán đứt.

   tại đại bộ phận trong lục quốc ký đều là văn tự bán đứt, cho nên người như thế rất dễ tìm, huống chi Bất Hối trả tiền công nhiều như vậy, Triệu Đình Xương khẩn trương xuống làm.

   Cửa hàng này đại khái liền như vậy, sau chuyện này là có thể trang hoàng trong điếm, nàng muốn thiết kế cửa hàng ngọc khí giống với đại, chỉ có sang tân mới có thể đưa tới khách hàng, đồng thời nàng tính toán mấy cửa hàng kia cũng cùng khai trương, chỉ khai trương tiệm ngọc khí quỷ phố này vực dậy được.

   Mặt khác bên cạnh có thể mở quán thịt nướng, đồ cũng chuẩn bị tốt, liền chờ khai trương. Còn mấy cửa hàng khác cần làm cái gì?

   "Mấy cửa hàng bên cạnh ban đầu buôn bán cái gì?"

   Triệu Đình Xương nghe vậy, khẩn trương cung kính đáp: "Bên cạnh nhà là bán vải vóc, bên cạnh cửa hàng nhà là may quần áo, còn có bán vũ khí . . . . . ."

   Bất Hối vừa nghe, khóe miệng gợi lên quét xuống mỉm cười, là khéo, nàng lần đầu tiên dạo phố chính là nơi này, ban đầu cửa tiệm bán vũ khí kia lại vẫn náo loạn trận.

   "Bỏ cửa hàng vải vóc cùng chế y , còn lại vẫn buôn bán như cũ." Nàng bây giờ còn chưa có quá nhiều thời gian mở nhiều cửa hàng.

   "Sư muội, ngươi đến rồi." Sau khi Bất Hối dặn dò xong, Bách lý Hề phong trần mệt mỏi trở lại, trong tay ôm đống lớn thảo dược, quần áo có vài lỗ hổng, lại dính đầy bùn đất, chật vật hết sức.

   Phốc xuy!

   Khó có được nhìn thấy bộ dáng chật vật như vậy, Bất Hối trực tiếp bật cười, tuy biết đây đều là vì giúp nàng nhưng vẫn rất buồn cười, sau khi cười đủ mới nghi ngờ hỏi: "Đây là?"

   "Lần trước ngươi cái kia, tại chỉ cần thêm vào loại thuốc này là có thể, , chúng ta cùng ." Bách lý Hề cầm thảo dược trong tay đưa nửa cho Bất Hối, Bất Hối toàn thân váy dài màu lam nhạt cũng bị dính bùn đất từ thảo dược, nhất thời trở nên giống Bách lý Hề, hai người nhìn nhau cười, cùng vào trong nội thất.

   Phượng thấy Bách lý Hề căn bản cũng chưa từng liếc nhìn nàng cái, trong mắt cực kì đơn, bất quá giây lát liền tiêu thất, mang Tiểu Huệ vào hỗ trợ.

   Gian nội thất này được cải tạo thành phòng chế thuốc , bên trong chất đầy loại thảo dược, Bách lý Hề cũng khách khí, chỉ đạo ba người làm cái này làm cái kia, cuối cùng, qua thời gian chút bột phấn màu xám trắng xuất trước mặt mọi người.

   "Thành?" Bất Hối nghĩ tới Bách lý Hề nhanh như vậy nghiên cứu ra, có chút dám tin hỏi.

   "Chúng ta thử xem." Trong giọng Bách lý Hề có chút hưng phấn, lại có chút yên, theo lý thuyết thứ này nên thành nhưng chưa tới cuối cùng cũng dám bảo đảm.

   Dứt lời, đem những bột phấn này cẩn thận đặt trong bình sứ tinh xảo, sau đó đem phần còn lại ở bàn viết mấy chữ, lại cầm lấy bao bột phấn khác dẫn đốt, chuyện thần kỳ xuất , bao bột phấn này bị thiêu đốt sinh ra khói, bàn cư nhiên xuất mấy chữ kim quang lấp lánh, đúng là mấy chữ Bách lý Hề vừa rồi viết ra.

   " thành." Bất Hối vừa thấy chữ xuất lập tức hưng phấn lên, xem ra cửa hàng lập tức có thể khai trương. Nhìn nụ cười của nàng cảm thấy vất vả mấy ngày này cũng uổng phí.

   " lợi hại, tiểu thư, đây là như thế nào xuất ?" Tiểu Huệ kinh ngạc nhìn chữ bàn xuất giống như ảo thuật, nàng phát riêng gì tiểu thư lợi hại, người bên cạnh tiểu thư cũng rất lợi hại, chính mình nhất định phải càng thêm cố gắng mới được.

   "Ngươi biết tiểu thư làm cái gì là được, ngày mai liền cho các ngươi xem tuồng kịch." Ánh mắt Bất Hối sáng rực rỡ, lần này nàng cần nhờ đến thế lực của Chiến Cảnh Thiên, tiệm này là chính nàng ta mở ra, cho nên cực kì hưng phấn.

   Sau khi đồ đều chuẩn bị tốt, Bất Hối liền mang theo Tiểu Huệ cùng Phượng ly khai, sau đó Triệu Đình Xương được mệnh lệnh lại chuẩn bị vài thứ chỉ còn chờ Bất Hối dãy phố buôn bán ảm đạm này. , tò mò nàng làm như thế nào.

   . . . . . .

   đêm này Chiến Cảnh Thiên trở về, Bất Hối thoáng nghe được chút tin tức, tuy nghi hoặc nhưng nàng tin tưởng Chiến Cảnh Thiên tự mình xuất thủ vấn đề gì. Sáng sớm ngày thứ hai thức đậy, sau khi rửa mặt chải đầu xong lại mang theo Tiểu Huệ cùng Phượng tới dãy quỷ phố.

   "Oa? Tiểu thư, hôm nay như thế nào có nhiều người vây quanh nơi này như vậy?"

   Các nàng còn chưa tới nơi xe ngựa bị đám người chen chúc ngăn chặn, nơi này hôm qua còn có người dám vào, như thế nào hôm nay nhiều người như vậy?

   Bất Hối sớm có dự liệu, thoáng sử dụng chút nội lực, mang Tiểu Huệ cùng Phượng xuyên qua.

   "Mau nhìn, đây là vị công tử kia? Mọi người mau nhường chút"

   "Vị công tử này hôm nay có biện pháp tiêu trừ lệ quỷ trong quỷ phố này sao?"

   "Nhanh đem lệ quỷ đuổi , nếu mỗi lần mua đồ ăn đều phải vòng."

   "Đúng vậy, buổi tối ra ngoài tiểu cũng dám. . . . . ."

   Có thể là vì ban ngày lại nhiều người, những người này thấy e ngại dãy quỷ phố này như trước, mà còn có thể trêu ghẹo nhau.

   Bất Hối nghe đến đó, cảm thấy đó là tượng tốt, như vậy tình thiết lập càng dễ dàng.

   "Chủ tử, đều chuẩn bị tốt, liền chờ người tới." Hôm nay trước cửa hàng vô cùng náo nhiệt, những chưởng quầy lưu lại cũng xuất , Bách lý Hề vẫn cười nhạt nhìn nàng như cũ.

   Cùng lúc đó, chung quanh đứng người xuất gia, xem ra rất giống cao tăng đắc đạo.

   "Bắt đầu !" Bất Hối dứt lời, vị đại sư này bắt đầu hành động, trong miệng niệm niệm thần chú, sau đó quanh cửa hàng vòng, ngừng cầm kiếm đâm, mà khi thu hồi kiếm gỗ còn lờ mờ nhìn đến vết máu phía .

   "Đại sư lợi hại!"

   "Kia cũng phải sao, đây chính là cao tăng đắc đạo Cảnh Sơn Tự!"

   "Mau nhìn mau nhìn, đại sư lại bắt được quỷ!"

   . . . . . .

   Xì!

   kiếm cuối cùng đâm ra, hai tay đại sư tạo thành hình chữ thập niệm câu pháp danh, bày tỏ lệ quỷ xung quanh này đều bị bắt sạch , sau đó bày lên hương khói trước bàn giúp những oan hồn này đầu thai.

   A!

   "Mau nhìn, vách tường có chữ"

   "Lão Tử biết chữ, người nào biết chữ mau đọc xem phía viết cái gì."

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 66: Ác giả báo

   images   Sau khi đại sư kết thúc nghi thức bắt quỷ, tường dần dần ra tám chữ: "Phật tổ hiển linh, bình an hưng thịnh!"

   Tám chữ này xuất , trong đám người càng thêm oanh động.

   Đây là Phật tổ hiển linh sao? Ý tứ này là , về sau còn có quỷ quái xuất nữa?

   "Chúng ta rốt cục có thể quay về ở rồi. . . . . ."

   "Đại sư rốt cục đều đem quỷ bắt được, khấu tạ đại sư! Khấu tạ Phật tổ!"

   "Khấu tạ đại sư! Khấu tạ Phật tổ!"

   . . . . . .

   Tiếp theo, tin tức này lan truyền nhanh chóng, trong Hoàng thành lại nhấc lên đạo cuồng triều, Bất Hối cảm thấy cũng sai biệt lắm, sau đó đem tin tức muốn mở tiệm truyền ra ngoài.

   Ngọc khí từ xưa có ngụ ý là cát tường như ý, mà rất nhiều người còn dùng ngọc khí để trừ tà, nghe đeo đồ bằng ngọc có thể cho chút sạch gì đó cách xa, cho nên cửa hàng này Bất Hối định dùng mở tiệm ngọc khí.

   Giai đoạn trước đa chuẩn bị đầy đủ, tại chỉ cần trang hoàng cửa hàng chút là được, Bất Hối sai người tìm thủy tinh trân quý đến đây chế thành quầy, sau đó đem trang sức đặt ở bên trong.

   Cửa tiệm bên cạnh lại làm quán thịt nướng, hai tiệm cùng lúc trang hoàng, đồng thời khai trương, ngày khai trương định vào ba ngày sau.

   Sauk hi chuyện ma quái được giải quyết, từ quỷ phố biến thành quý phố, rất nhiều chưởng quầy trước đấy, còn có rất nhiều người muốn mở tiệm sau khi biết được tin tức liền nhao nhao muốn mua cửa hàng, cho dù cao hơn giá thị trường cũng tiếc, nhớ ngày đó bọn họ đều mở tiệm ở đây, đối với nơi này rất biết , nơi này là dãy phố bên nhiều người qua lại nhất trong hoàng thành, mặc kệ bán cái gì lợi nhuận cũng tầm thường.

   Bất Hối hao phí khí lực như vậy mới mua lại cửa hàng, đương nhiên có khả năng bán ra, nàng cũng phải là thánh nhân, lúc trước những người đó đều quỳ cầu nàng mua cửa hàng này, nàng mượn cơ hội ép giá rất có lương thiện rồi, sau cùng nàng tìm vài người làm việc nhìn có vẻ chắc chắn, đem vài cửa hàng xung quanh cho người khác thuê, cứ như vậy những người đó đều hết sức hài lòng.

   tại tất cả mọi người đều biết, cửa hàng này có Phật tổ hiển linh, cho dù từng phát sinh tình gì cũng sợ, ai dám cùng Phật tổ đối nghịch?

   "Sư muội, chiêu này lợi hại, tại liền chờ kiếm tiền ." Tuy lúc trước Bách Lý Hề biết đại khái Bất Hối muốn làm gì, nhưng bây giờ nhìn thấy lại nhịn được kinh ngạc, chiêu này quá tuyệt.

   Ánh mắt Triệu Đình Xương cũng nóng cháy nhìn Bất Hối, từng lo lắng dãy phố này từ lúc còn phồn hoa đến khi suy sụp đều xem ở trong mắt, nghĩ tới rất nhiều biện pháp nhưng dù làm như thế nào cũng thể khôi phục, nghĩ tới nàng lại làm được dễ dàng như vậy.

   "Vẫn phải cám ơn sư huynh trong khoảng thời gian này cho phối trí dược, nếu cũng có hiệu quả tốt như vậy, Triệu chưởng quỹ trong khoảng thời gian này cũng vất vả, tối hôm nay ta mời mọi người đến Bát Tiên Lâu họp gặp, như thế nào?" Bất Hối là tâm cảm tạ các nàng, bằng vào mình nàng đạt được hiệu quả này, vừa lúc lâu có tin tức của Bát Tiên Lâu, lần này liền nhìn xem.

   Bát Tiên Lâu, nhất định phải loại bỏ khỏi Hoàng Thành.

   Đối với đề nghị của Bất Hối, Bách Lý Hề cùng Triệu Đình Xương đều ngoài ý muốn, bọn họ đều biết Bất Hối là chủ tử chân chính của quán lẩu Long Phượng, hai nhà hẳn là đối lập mới đúng, vì sao cần tới cửa hàng của đối thủ ăn cơm, lập tức nghi ngờ hỏi: "Bát Tiên Lâu?"

   "Đúng, nghe lại tới tân đồ ăn nữa, chúng ta liền nếm chút."

   *

   Sau khi giải quyết xong chuyện tình cửa hàng bên này, Bất Hối về tới vương phủ, mới vừa trở lại cửa Vương Phủ liền nhìn đến khuôn mặt Chiến Nguyên lo lắng chờ ở nơi đó, thấy nàng trở về khẩn trương đón chào: "Phượng nương ngươi trở lại, Lý công công bên người Thái Hoàng Thái Hậu chờ lâu, bởi vì chuyện ám sát, tại muốn người vào cung."

   Bất Hối vừa nghe, chân mày hơi nhíu lại, chuyện này phải xong rồi sao? Như thế nào còn tìm nàng tiến cung?

   " thôi!" Nhìn thoáng qua công công đứng ở cửa đông lạnh đến phát run câu, dẫn đầu lên xe ngựa hướng hoàng cung mà . Thái Hoàng Thái Hậu hại nàng, có thể là cầu tình cho Lâm Tuyết Nhu, nếu là như vậy nàng cũng truy cứu, dù sao chủ mưu là Yến Tâm Nhu.

   Lần này có thể là do sốt ruột nên tới canh giờ đến, vừa xuống xe ngựa liền thấy được vẻ mặt tiều tụy củaChiến Cảnh Thiên, thương tổn của vẫn chưa khỏi hẳn, nhiều ngày phải xử lý chuyện Lâm Thành cho nên nhìn có chút mỏi mệt, nhưng tuyệt đối nhìn ra bộ dáng từng bị thương tổn.

   Trong lòng Bất Hối có tia đau lòng: "Phát sinh tình gì sao?"

   "Trở về cùng ngươi , lát nữa ngươi gặp hoàng tổ mẫu, yên tâm, nàng thương tổn ngươi!" Chiến Cảnh Thiên coi ai ra gì ôm thắt lưng Bất Hối hướng phía sau đến, đối với thần sắc quan tâm của nàng trong lòng cực kỳ ngọt ngào, tất cả mỏi mệt lập tức cũng thấy.

   "Hoàng tổ mẫu cát tường!" Bất Hối vào tẩm cung Thái Hoàng Thái Hậu cười nhạt thi lễ, đối với vị lão nhân này trong lòng nàng cảm thấy thân thiết.

   Thái Hoàng Thái Hậu thấy nàng đến đây, mặt cũng lộ ra tươi cười lòng, thân thủ kéo nàng qua, hơi trách cứ : "Tới tới, cho ai gia nhìn xem, phải vào cung bồi ai gia sao, như thế nào sai người tìm ngươi lại lâu như vậy mới đến."

   Bất Hối phải quên tới thăm nàng, chẳng qua trong lòng nàng bài xích hoàng cung này nên tới mà thôi.

   "Bất Hối nhiều ngày muốn tiến vào vấn an hoàng tổ mẫu, nhưng ta vẫn nhớ muốn dẫn hoàng tổ mẫu ra ngoài ăn lẩu." Nàng lần này quyết định thời điểm khai trương tiệm ngọc khí phải cho Thái Hoàng Thái Hậu cắt băng, như vậy buôn bán về sau nhất định càng thuận lợi, hơn nữa có hoàng gia chống lưng, còn ai dám tìm đến làm khó?

   Thái Hoàng Thái Hậu lộ ra nụ cười hiền lành, bất quá giống như nghĩ tới cái gì, sắc mặt lại tối sầm xuống, thở dài hơi bất đắc dĩ : "Tâm Nhu hài tử kia cùng ta bị người khác mê hoặc, cư nhiên làm ra chuyện đại nghịch bất đạo kia, theo lý là nên chém nhưng nhà mẹ đẻ ai gia chỉ có hài tử này, cho nên. . . . . ."

   *

   đại điện trong triều đình vẫn u ám, tất cả chứng cứ đều chỉ hướng Lâm Thành làm phản, chứng cớ chứng minh vô tội, hôm nay phải phán quyết, vẻ mặt các vị đại thần đều căng thẳng cúi đầu đứng ở kia, đương nhiên, trong đó cũng có người cao hứng, tỷ như Hữu tướng, tuy cúi đầu nhưng khóe miệng giơ lên rất khẽ biểu giờ phút này tâm tình rất tốt.

   Lâm Thành quỳ gối giữa đại điện, chỉ hai ngày bị hành hạ thành bộ dáng chật vật, Chiến Cảnh Thiên vẫn như cũ ở bên cạnh mở miệng, cùng đợi Chiến Cảnh Nhân hạ chỉ.

   "Thái Hoàng Thái Hậu đến!"

   Ngay lúc khí khẩn trương tới cực điểm, bên ngoài điện truyền đến tiếng kêu của tiểu thái giám, các vị đại thần đồng loạt quay đầu, sắc mặt khác nhau nhìn Thái Hoàng Thái Hậu. Thái Hoàng Thái Hậu qua ba đời hoàng đế, cũng vì Chiến quốc làm ít chuyện, tướng quân phủ là nhà mẹ đẻ của nàng, giờ xảy ra chuyện khẳng định thể làm ngơ, nghĩ tới hôm nay mới có thể tới.

   Bất Hối cũng theo Thái Hoàng Thái Hậu tới, sắc mặt cũng khá lắm, Chiến Cảnh Thiên khẩn trương tới dùng ánh mắt hỏi nàng phát sinh chuyện gì, Bất Hối nhìn mỉm cười cái, ý bảo nàng rất tốt, sau đó đứng ở bên cạnh Thái Hoàng Thái Hậu.

   "Hoàng tổ mẫu hôm nay tới là?" Chiến Cảnh Thiên sai người chuẩn bị chỗ ngồi cho Thái Hoàng Thái Hậu, biết còn cố hỏi.

   mặt Thái Hoàng Thái Hậu đều là thần sắc đau thương, cháu ngoại mình làm phản, nàng tín , nhưng nàng thể xen vào chuyện triều đình, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, người già rất nhiều, vô lực đáp: "Hoàng thượng cần để ý ai gia, ai gia chẳng qua là muốn nhìn xem kẻ nên thân này có làm phản hay ."

   Chiến Cảnh Nhân biết chuyện này làm nàng thương tâm, cũng nhiều lời, quay đầu nhìn về phía đại điện: "Hoàng đệ, chút kết quả hai ngày này điều tra !"

   Chuyện này quá mức trọng đại, cho nên đối với người nào cũng yên tâm, chỉ có thể đem việc này giao cho Chiến Cảnh Thiên.

   "Thư xác nhận, đúng là Lâm tướng quân tự tay viết, trong tháng gặp sứ thần Hiên Viên Quốc sáu lần, mật đạo kia cũng là thông hướng quân doanh Lâm tướng, phó tướng của nhận tội, là Lâm tướng quân bày mưu đặt kế . . . . . ."

   Chiến Cảnh Thiên đem những chứng cớ này từng cái trình lên, mặt chút thay đổi lại làm cho người ta nhìn ra trong lòng nghĩ như thế nào.

   Nghe vậy, Chiến Cảnh Nhân giận dữ, lập tức hạ chỉ: "Lâm Thành lớn mật, Chiến quốc đối với ngươi tệ, ngươi lại là thân cữu cữu của trẫm, nhưng lại làm ra chuyện bậc này, kéo ra ngoài chém, mặt khác, người Lâm gia lưu đày ra quan ngoại, vĩnh viễn thể nào bước vào Hoàng Thành nửa bước."

   vừa hạ ý chỉ, thần sắc các đại thần trong điện khác nhau, nhóm trung thần tin Lâm Thành làm việc này, nhưng tình là Chiến Vương gia điều tra ra, vậy phải là giả, đối với việc làm phản của nhao nhao đau lòng.

   Những người trong ngày thường hay đối đầu cùng Lâm Thành lại là cam lòng, chẳng qua là giết người, dựa theo luật lệ nên giết cửu tộc, xem ra hoàng thượng vẫn để cho Thái Hoàng Thái Hậu mặt mũi.

   Bất quá mặc kệ như thế nào, kết cục chỉ có , đó chính là Lâm Thành lần này phải chết thể nghi ngờ.

   Khóe miệng Lâm Thành gợi lên nụ cười tự giễu, nghĩ Lâm gia bọn nhiều thế hệ trung lương, lại rơi vào kết cục như vậy, cũng may hoàng thượng nhớ đến Thái Hoàng Thái Hậu mà buông tha Lâm gia, Tuyết Nhu cũng có việc gì .

   "Phụ thân, hu hu. . . . . . Phụ thân. . . . . ."

   Ngay khi tình vừa chấm dứt, Lâm Tuyết Nhu khóc chạy tiến vào, lao vào Lâm Thành khóc rống, trước kia nàng hận quan tâm nàng nhưng sau khi biết được chuyện này, toàn bộ oán hận đều có, nàng sở dĩ luôn cùng đối nghịch, làm ra nhiều chuyện bốc đồng như vậy chẳng qua là muốn thu hút chú ý của thôi, có tình thương của mẹ, tình thương của cha cũng khó cầu như thế sao?

   "Tuyết Nhu, phụ thân thực xin lỗi ngươi" Lâm Thành vốn chờ chết, nhưng nhìn thấy nữ nhi đột nhiên xuất , nước mắt ngừng được rơi xuống, mình luôn bận việc quân vụ xem đứa này, cho nên mỗi lần nàng gây họa cũng rất tức giận, vốn định trách cứ nhưng lại cảm thấy mình thua thiệt nàng, có tư cách quản nàng, cho nên vẫn phóng túng dẫn đến nàng càng ngày càng tùy hứng.

   Nghe như thế, Lâm Tuyết Nhu càng khóc lớn hơn nữa, nàng nghĩ tới Lâm Thành như vậy. như vậy, phụ thân cũng để ý đến nàng phải sao: "Phụ thân, ngươi nhất định làm như vậy, là bọn oan uổng ngươi, hu hu. . . . . . Phụ thân, cần bỏ lại Tuyết Nhu hu hu. . . . . ."

   Lâm Thành ôm nàng vào lòng, vẫn khát vọng có gia đình giống như dân chúng bình thường, vẫn khát vọng có ngày nữ nhi của mình trốn ở trong lòng mặt làm nũng, lần đầu tiên cảm thấy mình vì nước bán mạng có phải sai lầm rồi hay ?

   Trong đại điện phụ tử hai người khóc thê thảm làm cho mọi người rung động, rất nhiều cựu thần phải lấy áo chặn nước mắt.

   Thấy vậy, Chiến Cảnh Nhân hơi nhíu mi, trầm giọng : "Dẫn ."

   Ra lệnh tiếng, lập tức liền có người lên đem Lâm Thành mạnh mẽ kéo xuống, Lâm Tuyết Nhu khóc hô bắt lấy góc áo Lâm Thành rời, nhưng vẫn thể ngăn cản những người đó dẫn Lâm Thành , vô lực ngồi sững đại điện khóc lớn, sau khi nhìn bóng lưng Lâm Thành ở ngoài điện biến mất, vùng vẫy đứng lên nhìn thoáng qua Chiến Cảnh Thiên mặt chút thay đổi, Chiến Cảnh Nhân tức giận, còn Bất Hối ngồi bên cạnh hoàng tổ mẫu vẫn thương mình.

   "Ha ha. . . . . ."

   Thực buồn cười, người là người nàng , người là người thương nàng nhất, nhưng cuối cùng bọn lại giết phụ thân nàng.

   bên cười bên hướng tới Chiến Cảnh Nhân đến, tất cả mọi người biết trong lòng nàng đau khổ, cho nên cũng ai ngăn cản nàng.

   bước, hai bước, tiếng bước chân càng ngày càng trầm trọng, khoảng cách với Chiến Cảnh Nhân cũng càng ngày càng gần.

   Bá!

   Trong tay nàng biết khi nào có hơn cây chủy thủ, mắt lộ ra hung quang, hung tợn đánh tới Bất Hối.

   Đối với đột nhiên chuyển biến này, rất nhiều người cũng phản ứng kịp, bọn họ đều cho rằng nàng muốn chất vấn Chiến Cảnh Nhân, nghĩ tới nàng lại đột nhiên chuyển hướng về phía Bất Hối đứng bên cạnh Chiến Cảnh Nhân cùng Thái Hoàng Thái Hậu.

   Bất Hối khóe miệng nhàng gợi lên, muốn giết nàng? Nàng còn có năng lực này!

   Ngay tại Lâm Tuyết Nhu xuất trước người nàng khắc, nàng nhanh chóng túm lấy chủy thủ trong tay nàng chuyển hướng bụng dưới của nàng.

   Phập!

   đao vào, máu từ vết đao liền phun ra, Bất Hối hướng bên cạnh chớp lóe dễ dàng trốn được, máu lập tức phun đến đại điện, mùi máu tươi dày đặc lập tức tản ra ngoài khiến người buồn nôn.

   Lâm Tuyết Nhu liền như vậy vô lực ngã xuống, khóe môi nhếch lên như có như mỉm cười, tốt, rốt cục được giải thoát rồi!

   "Thái y, mau gọi thái y!" Theo nàng ngã xuống còn có Thái Hoàng Thái Hậu hai mắt trợn ngược cũng ngất , Chiến Cảnh Nhân ngồi ở bên cạnh nàng nhanh chõng đỡ lấy lập tức lớn tiếng truyền thái y tiến vào.

   Rất nhanh thái y liền tiến vào, đám thái y vây quanh Thái Hoàng Thái Hậu, trong điện nhất thời loạn thành đoàn, Bất Hối nhìn thoáng qua, từ điện tới bên cạnh Chiến Cảnh Thiên, vài người rất nhanh cũng đến đây nâng Lâm Tuyết Nhu xuống, lau dọn vết máu đại điện, các đại thần này cũng bị biến cố luân phiên này làm cho kinh hãi trở tay kịp.

   Chiến Cảnh Thiên mang theo Bất Hối thừa dịp hỗn loạn ly khai, tình đều giải quyết, còn chuyện của bọn họ.

   Bên trong xe ngựa, Bất Hối trốn ở trong lòng , ngửi hương vị người trong lòng mới kiên định lại, quả nhiên nàng cùng hoàng cung bất hòa, về sau vẫn ít là tốt.

   "Mệt mỏi , nằm ngủ lát , đến Vương Phủ gọi ngươi." Chiến Cảnh Thiên tìm vị trí thoải mái ôm nàng.

   "Lâm tướng quân làm phản sao?" Bất Hối hôm nay đến hoàng cung mới biết được việc này, lần trước nàng ở đường nhìn thấy Lâm Thành cảm thấy đó là người cực kỳ người chính trực, nàng tin phản quốc.

   Chiến Cảnh Thiên trả lời, mà là hỏi ngược lại: "Ngươi tin sao?"

   "Nhưng có người tin!" Này cũng là nàng thấy kỳ lạ nhất, ai tin tưởng Lâm Thành phản quốc, nhưng hạ chỉ, có đường sống quay lại.

   Chiến Cảnh Thiên sờ sờ tóc nàng mềm mại, cười nhạt : "Hoàng huynh cũng phải kẻ ngốc."

   Bất Hối vừa nghe liền minh bạch. Đúng vậy, việc này Chiến Cảnh Thiên cũng quản nàng còn muốn nhiều như vậy làm gì, vẫn nên nghĩ đến chuyện ba ngày sau khai trương .

   *

   Sáng sớm hôm sau, Bất Hối ở trong nhà phác thảo việc ngày ấy khai trương, Tiểu Huệ tức giận tiến vào.

   "Hoàng thượng là càng ngày càng ngu ngốc, Lâm tướng quân là người tốt như vậy làm sao có thể phản quốc, tại dân chúng bên ngoài đều mắng ." Tiểu Huệ càng càng khí, như là giết phụ thân nàng vậy.

   "Ngươi sợ hoàng thượng nghe được sao?" Bất Hối buồn cười, đứa này sau khi tự sát lần về sau lá gan là lớn, cư nhiên dám mắng hoàng thượng.

   Tiểu Huệ thần thái sợ hãi giống trước kia, thở phì phì : "Hừ, dù sao cũng nghe được, hơn nữa, nhiều người đều mắng như vậy." Địa vị Lâm Thành ở trong lòng dân chúng thấp, cho nên những dân chúng này đều tiếp thu được chuyện phản quốc.

   Thấy vậy Bất Hối dừng bút trong tay hỏi: "Lâm tướng quân hôm nay chém đầu?"

   "Hi vọng phải , rất nhiều người đều đến nhìn, vốn là ở bên trong hoàng thành diễu phố thị chúng, sau đó chém đầu ở ngoài Ngọ môn trước mặt mọi người, nếu có Ngự Lâm quân ngăn cản, những dân chúng này xông lên . . . . . . đường còn có người muốn cướp tù, nhưng đều bị ngăn cản, ai. . . . . ." Tiểu Huệ như là tận mắt thấy, than thở cùng Bất Hối .

   Nghe vậy, Bất Hối nhíu nhíu mày, tiếp theo hỏi: "Người Lâm gia đâu?"

   "Người Lâm gia cũng bị đưa , ở giữa lại mang theo cái quan tài, nghe người ta đó là Lâm Tuyết Nhu ." Tiểu Huệ tới chỗ này mày cũng nhíu lại, nàng biết Lâm Tuyết Nhu là bị Bất Hối giết, chỉ có chút thở dài, tuy nàng cũng rất chán ghét Lâm Tuyết Nhu nhưng đây cũng là mạng mất là mất, vẫn lại là có chút tiếc hận.

   Sau khi nghe tiểu Huệ miêu tả, Bất Hối mày giãn ra, nhìn lại vẻ mặt Tiểu Huệ vẫn phẫn hận cười nhạt : "Về sau cần cùng người khác đàm luận việc này, cẩn thận họa là từ ở miệng mà ra."

   Tiểu Huệ phát tiết phen tâm tình cũng bình phục lại, nghe Bất Hối lại có chút sợ hãi ngậm chặt miệng thêm gì.

   Buổi chiều Bất Hối đem Linh Nhi ở trong lao dẫn ra ngoài, chuyện này còn chưa giải quyết xong, tuy lần này có chứng cớ chỉ hướng Yến Tâm Nhu, nhưng cũng thể để nàng tiếp tục ung dung tự tại như vậy được.

   "Tiểu thư, trong cung truyền đến tin tức, là để cho người mang theo nha hoàn này vào cung."

   Phượng vừa đem Linh Nhi dẫn lên, thánh chỉ trong cung tới, xem ra nhất định là Yến Tâm Nhu chạy vào cung .

   "Nếu hạ thánh chỉ, như thế chúng ta liền chuyến ." Bất Hối có gì sợ, Yến Tâm Nhu muốn dụng hoàng mệnh áp nàng, đó là có khả năng.

   "Tiểu thư, Vương gia tại ở đây, nếu chúng ta đợi Vương gia trở về rồi cùng ?"

   Chiến Cảnh Thiên hôm nay bề bộn nhiều việc, mỗi ngày đều là sáng sớm , Phượng sợ Bất Hối đơn độc tiến cung có nguy hiểm liền đề nghị chờ trở về lại .

   " có việc gì, bọn họ dám làm gì ta, thôi." Bất Hối đứng dậy ra ngoài, vừa lúc nàng có thể thăm Thái Hoàng Thái Hậu.

   Phượng thấy vậy, sai người trói Linh Nhi lại cũng vào cung.

   Đại điện trong Hoàng cung, còn khí khẩn trương như hôm qua, Chiến Cảnh Nhân khép hờ hai mắt ngồi long ỷ, thần sắc có chút tiều tụy, hôm nay Yến Tâm Nhu mang theo sứ thần Yến quốc tiến đến, thị nữ của nàng bị giam giữ ở Vương Phủ, muốn Chiến Cảnh Nhân hạ chỉ thả ra, hơn nữa muốn lấy thánh chỉ lần trước Yến Tâm Nhu thắng được.

   Chiến Cảnh Nhân hôm nay cực kỳ mỏi mệt, vốn tưởng rằng tình rốt cục qua, nhưng lại có nữ nhân có đầu óc tới gây chuyện, tình cảm thấy hoàng đệ kiên trì là đúng, quả nhiên những nữ nhân này đều phải thứ gì tốt.

   làm sao phải cho rằng như vậy, cho nên hậu cung đến nay mới có hai vị quý phi, nhưng thân phận hoàng đệ tầm thường, muốn chỉ cưới người, ai, tự giễu cười cười, đương gấp, lo lắng cái gì?

   "Tham kiến Hoàng Thượng." Bất Hối rất nhanh liền đến, đối với Chiến Cảnh Nhân tiếng, ngay cả lễ cũng làm, thân phận của nàng có thể hành lễ, mà Chiến Cảnh Thiên cũng qua nàng thấy bất luận kẻ nào cũng có thể quỳ, thiên hạ này còn có kẻ nào có thể nhận nổi nữ của nhân quỳ lạy.

   Đối với vô lễ của Bất Hối, những đại thần này tuy bất mãn nhưng cũng dám biểu ra ngoài, mọi người đều biết nàng là nữ nhân của Chiến Cảnh Thiên, Chiến Cảnh Thiên sủng ái nàng vô độ, sớm muộn gì cũng trở thành Vương Phi, có lẽ về sau vị trí còn có thể rất cao, bây giờ vẫn nên kiếm chuyện.

   "Công chua Yến quốc ngươi giam giữ tỳ nữ của nàng, biết có việc này ?" Chiến Cảnh Nhân chậm rãi mở hai mắt nhìn Bất Hối, cảm thấy đối với nàng càng ngày càng quen thuộc, nhưng nghĩ ra gặp ở nơi nào.

   "Đúng, có việc này, tỳ nữ bên người Tâm Nhu công chúa đêm khuya lén lút đọt nhập vào Đông Uyển trong Vương Phủ, ý đồ hạ độc trong giếng nước, nhân chứng, vật chứng cũng lấy được!" Bất Hối nhìn thoáng qua Yến Tâm Nhu hơi chút hiển tiều tụy, trong lòng thập phần khinh bỉ, nàng lúc trước phái nha hoàn đến Đông Uyển nên có chuẩn bị này.

   "Cái gì? Hạ độc?" Chiến Cảnh Nhân lập tức lấy lại tinh thần, này cũng phải là việc , nếu là hạ độc, như thế, nhìn thoáng qua sứ thần Yến quốc cùng Yến Tâm Nhu, những người này cũng thể giữ lại!

   "Hu hu. . . . . . Ngươi bậy, công chúa, Linh Nhi phải hạ độc, hu hu. . . . . . Công chúa cứu ta. . . . . ." Linh Nhi vốn cho rằng hôm nay tới hoàng cung, gặp Hoàng Thượng còn công chúa nhà mình, mình nhất định có việc gì, nhưng vừa nghe Bất Hối như vậy lập tức sợ hãi, nàng muốn chết, hai ngày nay ở trong địa lao nàng rất sợ hãi.

   Trong ánh mắt Yến Tâm Nhu nhìn Linh Nhi có tia chán ghét, ngày thường phải rất thong minh sao, tại hoảng cái gì, nếu vì nàng biết quá nhiều bí mật nhất định quan tâm đến nàng.

   Liếc mắt nhìn Bất Hối cái, trong lòng càng thêm hận, nàng phái rất nhiều người vào Vương Phủ giết Linh Nhi, nhưng ngay cả nơi Linh Nhi bị nhốt cũng tìm được. Bất đắc dĩ, chỉ có thể cùng sứ thần Yến quốc tìm đến Chiến Cảnh Nhân.

   Bất quá trước mắt còn cần giải thích ràng chuyện này, Linh Nhi chết càng tốt, nhưng là thể để nàng mang tội danh hạ độc, như vậy liên lụy đến mình, cho nên lúc Chiến Cảnh Nhân tức giận vội vàng quỳ xuống, nhu nhược : "Hoàng thượng, Linh Nhi phải hạ độc, Linh Nhi kỳ là. . . . . ." Tiếp theo, nàng lại đem chuyện ngày ấy lần, dù sao tại Lâm Tuyết Nhu chết, đời này trừ Linh Nhi cũng ai biết người sau lưng sai sử là mình.

   "Hoàng đệ trúng độc?" Chiến Cảnh Nhân nghe đến đó sắc mặt càng thêm khó coi, đối với Bất Hối hỏi.

   "Hoàng thượng yên tâm, có Hoa Thiên Thần ở đây ai cũng hại được." Bất Hối nhìn thấy Chiến Cảnh Nhân lo lắng, biểu tình mặt cũng dịu chút, mở miệng giải thích .

   Chiến Cảnh Nhân rốt cục buông xuống, tiếp theo hỏi: "Chuyện Tam công chúa đúng là ?" nhiều ngày phải xử lý chuyện Lâm Thành, cho nên Chiến Cảnh Nhân cũng biết chuyện Lâm Tuyết Nhu hạ độc.

   "Có phải hay tại đều thể nào khảo chứng, lúc bắt được Linh Nhi nàng đem dược vật đổ vào trong giếng, Hoa Thiên Thần lập tức đổ giải dược vào, rốt cuộc có phải độc dược hay cũng ràng, cho nên khẩn cầu hoàng thượng cho phép ta dẫn nàng trở về thẩm vấn, tin tưởng định có thể tra ra chân tướng." Bất Hối vốn muốn giết Linh Nhi nhưng khi nhìn đến Yến Tâm Nhu nàng liền thay đổi chủ ý.

   Hôm nay Yến Tâm Nhu xuất đại điện khẳng định là muốn Linh Nhi rơi vào trong tay nàng, như thế Linh Nhi nhất định biết rất nhiều bí mật.

   Nghe được Bất Hối , yến tâm nhu vừa thở dài nhõm hơi tim lại thót lên, hôm nay Linh Nhi phải chết.

   Bốp!

   khi quyết tâm, nàng lập tức ra hung hăng đánh cái tát lên mặt Linh Nhi nức nở, nặn ra vài giọt nước mắt, quỳ xuống : "Hoàng Thượng, là Tâm Nhu quản giáo nghiêm, Tâm Nhu có thể dùng đạo thánh chỉ khi mới tới Chiến quốc đạt được kia đổi mạng của Linh Nhi hay , Linh Nhi từ làm bạn bên người Tâm Nhu, chúng ta tuy là quan hệ chủ tớ nhưng sớm tình như tỷ muội . . . . . ."

   Linh Nhi nghe đến đó, ánh mắt lộ ra thần sắc thể tin, công chúa lại có thể vì nàng sử dụng đạo thánh chỉ kia? Nàng từ theo công chúa, công chúa đối nàng cũng rất tốt, nhưng nàng nghĩ tới công chúa lại để ý nàng như vậy, giờ khắc này nàng cảm thấy cho dù chết vì công chúa nàng cũng tình nguyện.

   Thánh chỉ?

   Bất Hối nghĩ hồi, đúng rồi, ngày ấy nàng vẽ tranh thắng chiếm được đạo thánh chỉ của Chiến Cảnh Nhân, lúc ấy muốn gả cho Chiến Cảnh Thiên nhưng bị cự tuyệt.

   Nghe vậy, Chiến Cảnh Nhân nhíu mi, quân vô hí ngôn, trước mặt đại thần cùng sứ thần Yến quốc thể đổi ý, nhìn thoáng qua Bất Hối, trong lòng có quyết định, Linh Nhi kia khẳng định là hạ độc, nếu tại sao có thể nhìn thấy Yến Tâm Nhu cùng Linh Nhi?

   "Ngươi quyết định sử dụng đạo thánh chỉ này, trẫm liền chấp thuận ngươi đem nha hoàn này ."

   Nghe đến đó, Yến Tâm Nhu rốt cục nhàng thở ra, trong mắt lộ ra tia vui mừng, nhưng lời Chiến Cảnh Nhân đột nhiên xoay chuyển, lại đánh nàng vào vực sâu: "Tuy có thể bỏ qua cho nàng mạng, nhưng dù sao nàng cũng tự tiện xông vào cấm địa Vương Phủ, mục đích ràng, Chiến quốc tuyệt chấp thuận nàng lưu lại, cho nên, ngay hôm đó Tam công chúa mang theo nàng về nước ."

   Về nước?

   Yến Tâm Nhu cam lòng, nếu lúc trước có lẽ nàng chọn mang Linh Nhi ly khai, nhưng tại được, nàng thể trở về.

   "Hu hu. . . . . . Chiến hoàng, Tâm Nhu thể liền như vậy ly khai, Yến quốc dưới đều biết Tâm Nhu tới hòa thân, nếu trở về như vậy, cũng như bị từ hôn, Tâm Nhu còn mặt mũi sống ở đời này, hu hu. . . . . ." Dứt lời, đứng dậy hướng phía cột trong điện đâm tới.

   Sứ thần Yến quốc cũng tới rất nhiều người, như thế nào có thể để nàng đụng vào cột, cho nên nửa đường bị ngăn lại, tiếp theo tập thể quỳ mặt đất cầu xin.

   Bất Hối cười lạnh, đối với biểu diễn càng ngày càng trơ trẽn của nàng, còn mặt mũi?

   Phi!

   Nàng làm việc này còm muốn giữ mặt mũi.

   Chiến Cảnh Nhân nhíu mày, lúc này mới nghĩ đến thân phận Yến Tâm Nhu, nếu công chúa hòa thân bị đưa về nước, kia khác đem quan hệ hai nước xé rách. Tuy Yến quốc là tiểu quốc, nhưng bọn họ lại vô cùng giàu có, nếu về sau giúp đỡ Hiên Viên Quốc, này đối Chiến quốc mà đúng là đả kích lớn.

   "Hoàng thượng, an nguy của Vương gia quan trọng, cho nên Chiến quốc thể lưu lại người muốn mưu hại , mà Tâm Nhu công chúa lại muốn lưu lại. bằng như vậy , để Tâm Nhu công chúa tự quyết định , là dùng đạo thánh chỉ này đổi lấy Linh Nhi về nước hay là chọn chính nàng ta lưu lại." Bất Hối quyết định giúp Chiến Cảnh Nhân lần, đem đề ném lại cho Yến Tâm Nhu, để tưh nàng ta chọn, xem nàng tới cùng làm sao bây giờ.

   Yến Tâm Nhu khóc thương tâm đột nhiên ngừng lại, sững sờ nhìn Bất Hối, nghĩ tới nàng lại đưa ra cái chủ ý như vậy, trong lúc này biết nên trả lời như thế nào.

   Chiến Cảnh Nhân mày cũng giãn ra, nhìn nữ tử toàn thân ung dung trong điện, tại có chút minh bạch vì sao hoàng đệ phải nàng cưới.

   Linh Nhi vừa rồi tràn ngập hi vọng cũng từ những lời của Bất Hối mà trở nên tuyệt vọng, nhìn công chúa, trong lòng hi vọng công chúa có thể mang nàng trở về.

   Nửa ngày, Yến Tâm Nhu mới phản ứng kịp, nhìn thoáng qua Linh Nhi, tới lau nước mắt cho nàng, ôm nàng thâm tình : "Thực xin lỗi Linh Nhi, bản cung có biện pháp cứu ngươi, ngươi biết bản cung cùng phụ hoàng trở mặt . . . . . ."

   "Linh Nhi trách công chúa, công chúa có thể lấy thánh chỉ tới cầu tình cho Linh Nhi, Linh Nhi cực kỳ cảm kích, Linh Nhi vì công chúa cầu nguyện . . . . . ." Hai người các nàng khóc thương tâm, nhìn vô cùng cảm động.

   Nhưng người trong điện lại có gì nghĩ như vậy, vốn cái tỳ nữ cũng đáng lãng phí đạo thánh chỉ.

   Trong lòng Bất Hối càng thêm khinh bỉ Yến Tâm Nhu, bộ giả mù sa mưa thực ghê tởm, làm kỹ nữ còn lập đền thờ trinh tiết, biết xấu hổ.

   Thanh danh trọng yếu như thế sao? Nếu là người bên cạnh mình, nhất định tiếc tất cả cứu về.

   Ngay lúc nàng kiên nhẫn muốn ly khai, Chiến Cảnh Nhân hạ chỉ, cũng thấy ghê tởm hai người quỳ điện kia, chán ghét mở miệng: "Nếu Tam công chúa chọn chính mình lưu lại, như thế trẫm ân chuẩn, đội ngũ hòa thân trước ngụ ở trong khu vực quản lý Yến quốc , trẫm nhanh chóng tìm người cùng công chúa hòa thân."

   Nếu ưu đãi đưa tới cửa, vì cái gì cần? Hòa thân cũng nhất định phải gả cho hoàng tộc, lấy chênh lệch giữa hai nước Yến quốc cùng Chiến quốc, chỉ hôn nàng cho đại thần Chiến quốc cũng hợp tình hợp lý.

   Chiến Cảnh Nhân hạ thánh chỉ, phất phất tay tan triều, cho Yến Tâm Nhu cơ hội, dẫn đầu rời .

   Bất Hối nhìn thoáng qua Yến Tâm Nhu kinh ngạc, để ý tới nàng, sai người mang Linh Nhi rời , nàng phải cẩn thận thẩm thẩm.

   Các đại thần trong điện cũng lục tục rời , Yến Tâm Nhu tùy ý sứ thần Yến quốc kéo nàng ly khai, trong lòng tuyệt vọng, hòa thân? Cùng ai hòa thân? Trừ Chiến Cảnh Thiên, nàng người nào cũng nguyện ý.

   Sau khi mọi người tán , Bất Hối nâng Linh Nhi khóc ngất lên xe ngựa, sai người ra roi thúc ngựa trở về Vương Phủ, đồng thời mệnh Vô Ảnh hồi Vương Phủ tìm Hoa Thiên Thần tới.

   Nghĩ lại tới vừa rồi khi các nàng rời , Yến Tâm Nhu căn bản là nhìn Linh Nhi liếc mắt cái. Nhất định là yên tâm mới thèm để ý, các nàng vừa rồi tiếp xúc lâu như vậy, có rất nhiều cơ hội hạ độc, cho nên khẩn trương bắt mạch cho Linh Nhi, quả nhiên trúng độc, hơn nữa ở giữa lưng của nàng phát cái tú hoa châm, châm có kịch độc!

   "Tiểu thư, ngươi cùng chúng ta trở về sao?" Phượng thấy Bất Hối ở lại hoàng cung hết sức lo lắng." có việc gì, ta nhìn Thái Hoàng Thái Hậu, buổi tối để Chiến Cảnh Nhân phái người đưa ta trở về, nếu Vương gia hỏi, cũng có thể để tiến cung đón ta." Bất Hối bị các nàng quan tâm cảm thấy mình là búp bê dễ vỡ.

   Sau khi tiễn Phượng mới tìm đường tới nơi ở của Thái Hoàng Thái Hậu. Thái Hoàng Thái Hậu hôm nay khí sắc tốt hơn nhiều, bất quá tinh thần còn chưa ổn định, ngồi ở bên cửa sổ hồi tưởng lại những chuyện xảy ra trong vài chục năm nay, làm nhiều như vậy, có đáng giá ?"Hoàng tổ mẫu." Bất Hối nhìn thấy nàng, trong mắt cũng có tia thương cảm, chậm rãi đến bên người nàng kêu tiếng.


   Thái Hoàng Thái Hậu vừa thấy nàng đến đây, mặt rốt cục nở nụ cười, kéo nàng tới để nàng ngồi ở bên người: "Về sau ngươi phải tiến cung đến bồi hoàng tổ mẫu nhiều chút, hậu cung này quạnh quẽ ."

   Người càng già càng sợ đơn, cho nên người lớn tuổi đặc biệt thích tiểu hài tử."Nhất định, bằng mấy ngày nữa Bất Hối mang người ra ngoài dạo !" Bất Hối cảm thấy khi tâm tình ngưới ta buồn bực nên ra ngoài, càng ở mình lại càng dễ sinh bệnh.

   Nghe vậy, Thái Hoàng Thái Hậu cũng động tâm, nhưng nghĩ đến ra ngoài phiền toái như thế liền đau đầu, lắc lắc đầu cự tuyệt."Hoàng tổ mẫu yên tâm, vài ngày nữa cửa hàng làm ra lễ vật sinh nhật cho hoàng tổ mẫu khai trương, để hoàng tổ mẫu cắt băng, như thế nào, Vương gia thầm bảo hộ, sau đó chúng ta lại quán lẩu ăn lẩu, bảo đảm người thích."

   Mục đích ban đầu của Bất Hối là để Thái Hoàng Thái Hậu tới cắt băng, nhưng tại cũng riêng gì cửa hàng, cũng là để cho tâm tình Thái Hoàng Thái Hậu dễ chịu chút."Làm như vậy tăng thêm phiền toái cho những chủ quán này ." Thái Hoàng Thái Hậu biết nàng mang đến cho những người đó oanh động, nàng từng xuất cung lần, quá mức hỗn loạn.

   "Yên tâm , những thứ này Bất Hối an bài, các nàng nếu có thể mời hoàng tổ mẫu đến cắt băng, kia đúng là vinh hạnh của các nàng." Thái Hoàng Thái Hậu quả tâm động, gật đầu đáp ứng, bất quá đối với Bất Hối còn hiểu , cho rằng mình lâu xuất cung cho nên lần đầu tiên Bất Hối cũng muốn hỏi, tại nếu quyết định ra ngoài, khẳng định muốn hỏi

   "Ngươi cắt băng là cái gì?" Bất Hối khóe miệng giật giật, nàng quên lúc này vẫn cái này, kế tiếp khí cực kỳ hòa hợp, Thái Hoàng Thái Hậu tâm tình cũng thoải mái. Mắt thấy trời sắp tối, khi Bất Hối tính toán rời Chiến Cảnh Thiên lại tìm đến đây."Các ngươi hai đứa hài tử này, nếu cảm tình tốt như vậy, khi nào thành thân, ai gia muốn ôm chắt trai." Chiến Cảnh Thiên cùng Bất Hối ngọt ngào là chuyện Thái Hoàng Thái Hậu cao hứng nhất trong khoảng thời gian này. Chiến Cảnh Thiên cũng là vẻ mặt chờ mong nhìn Bất Hối, hi vọng nàng đáp ứng, đợi lâu.

   "Cái kia, chờ cha mẹ ta đồng ý." Bất Hối biết trả lời như thế nào, cuối cùng chỉ có thể dùng lý do ban đầu của Chiến Cảnh Thiên, chờ cha mẹ nàng đồng ý. Thái Hoàng Thái Hậu cũng so đo, ở trong mắt nàng sớm nhận định Bất Hối là cháu dâu, hơn nữa Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên đều có phu thê chi thực, chạy cũng thoát, nếu muốn đợi cha mẹ nàng đồng ý cứ từ từ . Sauk hi Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên trở lại Vương Phủ, Hoa Thiên Thần chuyển lời mang người , để cho nàng yên tâm, tại chuyện còn lại là khai trương cửa hàng ngọc khí, đợi hai cửa hàng này vào quỹ đạo trở lại Phượng quốc.

   *

   Sau khi Yến Tâm Nhu bị mang tới sơn trang ngoài thành, lập tức bị mang tới phòng Chiến Cảnh Hiên, mới vừa đến cửa liền nghe thấy thanh trong phòng mặt khiến người mặt hồng tim đập, nàng vừa vào cửa liền thấy Chiến Cảnh Hiên người mảnh vải, tiểu nha hoàn thân ra sức vận động.

   Thấy nàng vào, tiểu nha hoàn kia vẫn dừng lại, giống như luyện thành thói quen, thần sắc Chiến Cảnh Hiên vừa đổi, đẩy tiểu nha hoàn người ra. Tiểu nha hoàn kia nghĩ tới Chiến Cảnh Hiên lại làm như vậy, nhưng dám có câu oán hận, khẩn trương cầm y mặc lên rồi ra ngoài.

   Sau khi tiểu nha hoàn kia rời khỏi, Chiến Cảnh Hiên xoa xoa thân thể vẫn chưa mặc quần áo, trực tiếp tới bên người Yến Tâm Nhu, tay ôm nàng vào trong ngực, tay ở thân thể mềm mại của nàng sờ loạn, đem môi tiến đến bên tai nàng: "Tiểu mỹ nhân của ta như thế nào khóc, nhìn này khóc đến sưng mắt lên, làm cho bổn vương đau lòng."

   Yến Tâm Nhu trong lòng chán ghét, muốn phun cũng dám phun, muốn tránh thoát nhưng khí lực của nàng bằng , cho nên tránh thoát. Hai ngày này nàng mỗi ngày đều nhận hết hành hạ, Chiến Cảnh Hiên chính là kẻ biến thái, mỗi ngày biến đổi các loại hành hạ nàng.

   Sau ngày đầu tiên cưỡng ép nàng, buổi tối ngày thứ hai liền mang hai cái nha hoàn đến cùng nàng. Nàng đường đường là công chúa, khi nào chịu được loại vũ nhục này, nhưng nàng có biện pháp phản kháng.

   "Lại nghe lời, xem bổn vương như thế nào thu thập ngươi."

   Yến Tâm Nhu sớm chết tâm khi nghe thấy như vậy cũng phải run rẩy: "Ngươi muốn làm gì?" Tối hôm qua sau khi nàng nghe được cùng nha hoàn khác những lời này, tình phía sau. . . . . .

   "Ngươi bổn vương muốn làm cái gì, yên tâm tiểu mỹ nhân, bổn vương làm sao có thể nhẫn tâm thương tổn ngươi?" Dứt lời, Chiến Cảnh Hiên trực tiếp đem nàng ném tới giường, người cũng đè ép lên.

   Thanh vùng vẫy, tiếng la khóc, tiếng nam nhân gầm ngừng truyền ra, nhưng đột nhiên toàn bộ thanh đều im bặt.

   Chiến Cảnh Hiên đen mặt nhìn dưới thân, sắc mặt càng trầm.

   Yến Tâm Nhu muốn cất tiếng cười to, ông trời rốt cục nghe được tiếng lòng nàng, cư nhiên được!

   người nam nhân thể thừa nhận chính chuyện này, nhìn nữ nhân tuyệt mỹ dưới thân lại thể làm gì, chỉ có lần đầu tiên mới có cảm giác, về sau hoàn toàn kích thích được , khóe miệng gợi lên nụ cười dâm đãng, gần đây nghĩ được loại biện pháp có thể làm cho tái khởi ** . . . . . .

   "Người tới, đem mấy con chó săn ở hậu viện tới!"

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 67: Khai trương, dạo thanh lâu


   Trong Hoàng thành chuyện về Lâm Thành chấm dứt, tuy còn có vài người nghị luận sau lưng, nhưng trải qua trấn áp liền có người dám nghị luận trước mặt, ngược lại nổi bật nhất là việc khai trương tiệm ngọc khí của Bất Hối, sau chuyện bắt quỷ lần trước, dãy phố này lại lần nữa sống lại.

   tại dãy phố buôn bán này đều là của Bất Hối, trừ tiệm ngọc khí cùng tiệm thịt nướng, toàn bộ thay đổi, đại bộ phận chưởng quầy cũng là chưởng quầy trước đây, chẳng qua Bất Hối ra chút đề nghị, để cho buôn bán càng thịnh vượng mà thôi.

   Ngày hôm đó tốt trời, ngàn dặm trời quang nhìn tới đám mây, ánh mặt trời tươi đẹp trải xuống, khói mù trong lòng mấy ngày qua đều được loại bỏ.

   Bất Hối trước đó đón Thái Hoàng Thái Hậu xuất cung, an bài ở tiệm bên cạnh cửa hàng ngọc khí, Chiến Cảnh Thiên phái rất nhiều cao thủ thầm bảo hộ, tránh xuất nguy hiểm. Lần này Bất Hối vẫn chưa ra mặt, về sau nàng muốn đứng ở phía sau, thể giống như lần trước.

   Chuyện cửa hàng ngọc khí liền giao cho Triệu Đình Xương, còn có Bách Lý Hề dịch dung xử lý.

   Hôm nay người tới rất nhiều, ngày trước khi tuyên truyền liền đem tin tức Thái Hoàng Thái Hậu tới tiệm ngọc khí truyền ra ngoài, ngày đó lễ vật Chiến Cảnh Thiên đưa ra cũng chỉ là Thái Hoàng Thái Hậu thích, ngay cả Chiến Cảnh Nhân cũng rất thích, huống chi là những quan to quý tộc này.

   Trước cửa tiệm ngọc khí dựng cái lán rất lớn, bên trong bầy hai mươi cái ghế, trước đó Bất Hối dựa theo những đại thần, thương nhân trong Hoàng thành tuyển ra danh sách hai mươi người có sức mua phát thiếp mời, người cầm thiếp mời đến được tặng xâu chuỗi ôn ngọc tinh mỹ, cho nên tại còn chỗ ngồi.

   Những người này vốn rất tò mò, các nàng đều nghe qua mức độ thích của Thái Hoàng Thái Hậu đối kiện lễ vật kia, tự nhiên đều muốn có được bộ, huống chi đến đây lại được tặng lễ vật trân quý như vậy, là mới nghe lần đầu.

   khối ôn ngọc giá dưới ngàn lượng.

   Cùng hai mươi người ngồi này so sánh, người đứng càng thêm, rất nhiều người có tiền tự mình mang theo ghế dựa tới, có tiền liền đứng vây xem. Dãy phố này từ khi xuất đến nay, ngay cả thời điểm huy hoàng nhất cũng có nhiều người như vậy.

   "Các vị đại nhân, phu nhân hảo, các vị có thể từ trong bận rộn rút ra thời gian đến tham gia điển lễ khai trương tiệm ngọc khí Long Phượng chúng ta, chúng ta phi thường vinh hạnh, kế tiếp trước đưa lên đoạn biểu diễn cho đại gia." Hôm nay người chủ trì là Triệu Đình Xương, hổ là người có kinh nghiệm làm ăn, rất có khí phách, đứng chỗ nào cũng có khí thế.

   Sau khi đơn giản vài câu, từ hai bên nối đuôi nhau tới hàng thiếu nữ, cổ, lỗ tai, tóc các nàng, còn có ngón tay toàn bộ đều là trang sức tiệm ngọc khí tạo thành, để cho người ta kinh ngạc nhất là kiểu dáng hoa văn những trang sức này cũng chưa từng nhìn thấy, những thiếu nữ này vừa xuất , tràng diện lập tức trở nên náo nhiệt.

   "Ngươi xem trâm gài tóc đầu nàng, xinh đẹp, điêu khắc là hoa văn gì, ta như thế nào chưa từng thấy?"

   "Nhẫn tay vị nữ tử kia mới xinh đẹp, mang tay ta khẳng định càng xinh đẹp."

   "Đúng vậy, xâu chuỗi trong tay người bên phải kia thích hợp với ta nhất."

   Những người ngồi đây đại bộ phận đều là những phu nhân tiền bạc rộng rãi, ngày thường đều thích ganh đua so sánh, tại thấy được thứ tốt đều hận thể thuộc hết về mình. Những thiếu nữ này kỳ cũng phải biểu diễn gì, các nàng giống với người mẫu ở đại, chỉ là lên triển lãm.

   Các nàng ở đài dạo qua vòng thành công hấp dẫn chú ý của mọi người, mỗi người từ cạnh y phục tháo xuống hà bao tinh mỹ. Vừa rồi ánh mắt những người đó đều đặt ở trang sức, vẫn chưa lưu ý đến hà bao, tại vừa thấy lập tức chú ý.

   Chỉ thấy đài thiếu nữ tháo hà bao xuống, từ bên trong lấy ra chuỗi ôn ngọc bằng ngón tay móng, mặc dù cách xa nhưng nhìn như vậy cũng là bất đồng, hai mươi người ngồi phía dưới kia nhìn đến những thứ này đúng là nhiệt huyết sôi trào.

   Quá đẹp!

   Cho tới bây giờ chưa từng nhìn thấy xâu chuỗi tinh mỹ như vậy!

   Quan trọng nhất là các nàng biết xâu chuỗi này là tặng cho các nàng.

   Quả nhiên, tổng cộng hai mươi vị thiếu nữ đài, trong tay mỗi người cầm xâu từ đài xuống, cầm xâu chuỗi trong tay đưa đến chỗ ngồi hai mươi người kia. Tràng diện này là sôi động, đợi các nàng đưa, những phu nhân này lao lên đoạt.

   "Quá đẹp, bản phu nhân rất thích."

   "Của ta càng xinh đẹp, chưởng quầy có tâm, hồi nhất định phải mua nhiều chút."

   "Đúng vậy, vừa thấy gần, vòng tay của nàng kia càng đẹp mắt."

   . . . . . .

   Các nàng cầm xâu chuỗi trong tay thích rời, đồng thời trong mắt cũng quên nhìn lại những đồ trang sức người những thiếu nữ này, hi vọng nhanh khai trương để mua sắm phen, những người chung quanh lấy được xâu chuỗi, trong lòng lại càng ngứa ngáy, miệng ồn ào: "Nhanh khai trương , bổn tiểu thư muốn mua mấy khoản làm đồ cưới."

   "Đúng vậy, biểu diễn chúng ta nhìn, nhanh khai trương ."

   Những người chung quanh có rất nhiều là thương nhân, bọn tự hỏi buôn bán nhiều năm như vậy lại chưa bao giờ gặp qua khách hàng tranh nhau mua đồ như vậy, nhìn những đồ trang sức hoa dạng này, bọn đều muốn tranh đoạt.

   Triệu Đình Xương cũng là thần tình vẻ hưng phấn, nghe chủ tử những người này càng sốt ruột lại càng phải đánh vào lòng ham muốn của các nàng, như vậy các nàng càng thêm nguyện ý mua. Thanh thanh cuống họng, lên đài tiếp: "Tất cả mọi người nghe qua ngày đại thọ Thái Hoàng Thái Hậu sáu mươi được tặng kiện lễ vật trân quý , hôm nay chúng ta may mắn mời được Thái Hoàng Thái Hậu tới chúc phúc cho chúng ta!"

   Oanh!

   lời của thốt ra, giữa sân nghênh đón cao trào lớn nhất, Thái Hoàng Thái Hậu đến đây?

   Nàng tại là nữ nhân tôn quý nhất Chiến quốc, nếu có nàng tới chúc phúc, như thế này tiệm gì đó vô hình trung lại tăng lên vài cấp.

   Danh tiếng Thái Hoàng Thái Hậu tại Chiến quốc thậm chí trong lục quốc đều rất tốt, là hình mẫu của vô số nữ tử, đồng thời hai vị tôn tử của nàng lại hết sức xuất sắc, nếu được nàng xem trọng, thu làm cháu dâu, kia cả đời được hưởng vinh hoa phú quý.

   Khi tất cả mọi người đều đứng lên nhìn quanh bốn phía tìm kiếm Thái Hoàng Thái Hậu, Bất Hối cùng Nguyên Bích dịch dung thành tiểu nha hoàn dìu nàng lên.

   "A! là Thái Hoàng Thái Hậu!"

   "Thái Hoàng Thái Hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!"

   "Thái Hoàng Thái Hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!"

   . . . . . .

   Nàng vừa xuất , nhóm phu nhân ở giữa sân có người từng được gặp Thái Hoàng Thái Hậu hét lên, tiếp theo khẩn trương hướng nàng quỳ lạy.

   Thái Hoàng Thái Hậu hôm nay cũng mặc hoa phục, quần áo đơn giản, người cũng chỉ đeo mấy món trang sức bằng ngọc, cho dù đơn giản như vậy cũng thể che dấu ánh sáng rức rỡ người nàng, nhìn mọi người quỳ phía dưới nhàng nâng tay ý bảo: "Đều đứng lên , hôm nay ai gia cũng là đến chọn mua ngọc khí, các vị cần khách khí như vậy."

   "Tạ Thái Hoàng Thái Hậu!"

   Những người này vừa đứng dậy, ánh mắt rất nhiều người liền tập trung nhìn người Thái Hoàng Thái Hậu, đại đa số các nàng đều là người có cơ hội nhìn thấy Thái Hoàng Thái Hậu giờ lại được tương kiến, sao có thể quỳ bái.

   Lại có điểm, Thái Hoàng Thái Hậu nàng cũng tới mua đồ trang sức ngọc, nếu như có thể mua được đồ giống của Thái Hoàng Thái Hậu. . . . .

   "Ai gia cũng cực kỳ thích trang sức ngọc khí trong tiệm Long Phượng, kiểu dáng những thứ này ai gia sống nhiều năm như vậy cũng chưa từng nhìn thấy. . . . . . Sau cùng chúc Long Phượng ngọc khí điếm sinh ý thịnh vượng, hưng thịnh!" Thái Hoàng Thái Hậu đều là lời , đồ ở đây quả rất dặc biệt, vật liệu làm ra những ngọc khí này cũng đều là thứ tốt

   Thái Hoàng Thái Hậu vốn hiền lành, nàng miêu tả chân như vậy lại càng kéo gần khoảng cách cùng những dân chúng này.

   Bất Hối biết, đây là việc làm nhóm người này thích nhất, được dân tâm được thiên hạ, có đôi khi cũng phải ngươi đứng càng cao người ta càng sùng bái ngươi, ngược lại loại hoà mình cùng dân chúng mới khiến cho mọi người mến.

   "Ai gia tuyên bố, Long Phượng ngọc khí điếm khai trương!"

   Thái Hoàng Thái Hậu vừa dứt lời, chung quanh vang lên tiếng pháo đinh tai nhức óc. Đồng thời, biển hiệu Long Phượng ngọc khí điếm vẫn bị vải đỏ che dấu cũng xuất trước mặt mọi người.

   Năm chữ toàn này bộ là dùng ngọc điêu khắc thành, kiểu chữ mạnh mẽ lưu loát, khí phách trong đó làm cho người ta ngừng kinh hãi, nhao nhao suy đoán là người phương nào viết.

   Bất Hối nhìn đến năm chữ kia khóe môi gợi lên ý cười, khi nàng muốn mở ngọc khí điếm, muốn tìm người đề tự, Chiến Cảnh Thiên xung phong nhận việc, cũng chỉ có mới có thể viết ra khí phách phóng khoáng như vậy.

   Sau khi biển hiệu lộ ra, đại môn ngọc khí điếm cũng bị mở ra, trang trí bên trong cũng ra trước mặt mọi người, chỉ thấy đồ trang sức bên trong rất đơn giản, nhìn qua rất thanh tân nhưng lại mất vẻ trang nhã quý phái, sàn nhà làm bằng đá cẩm thạch trắng, trước cửa trải gấm vóc màu đỏ dài, phong cách trang hoàng các nàng chưa từng thấy qua, càng thêm kinh ngạc là các nàng thấy được thủy tinh vô cùng trân quý.

   Những ngọc bội làm cho người ta điên cuồng bị gắn vào bên trong.

   Thái Hoàng Thái Hậu ở đằng trước, bởi vì xuất của nàng những người đó dám quá phận chen chúc, an tĩnh theo phía sau, hai mắt ngừng đánh giá, nhìn đồ muốn mua.

   Mỗi món ngọc khí bên cạnh đều có nhãn, mặt ghi lại giá, phía sau quầy đều là thiếu nữ tuyệt mỹ cùng thiếu niên tuấn dật mặc đồng phục. Bộ dạng các nàng cũng hấp dẫn ánh mắt rất nhiều người, bất quá cũng thể xem thường những người này, các nàng đều có công phu, nếu người nào muốn cướp bóc bị tổn thất rất lớn.

   Bất Hối giới thiệu cho Thái Hoàng Thái Hậu vài kiện ngọc khí, nếu thích liền sai người lấy tới, Thái Hoàng Thái Hậu thích, Bất Hối chọn cho nàng đều thu vào, bất quá nàng vẫn thanh toán tiền. Tuy biết Bất Hối cùng cửa hàng này có quan hệ, nhưng như thế nào cũng nghĩ được lão bản phía sau là Bất Hối, cho nên cũng chọn cho nàng vài kiện.

   Sau khi các nàng chọn xong những người phía sau mới dám mua, tràng diện kia là sôi động!

   Trong nơi này đâu phải mua đồ, ràng là càn quét, ngọc trong tiệm hề rẻ, nhưng những người này thèm để ý, nhìn thấy thích liền mua, chỉ hận thể đem trọn gian ngọc khí điếm này mua lại, tới thời điểm mang đủ tiền, lập tức phân phó người bên cạnh trở về lấy.

   Tiệm ngọc khí này có hai tầng, phía dưới tầng này đẳng cấp kém chút, thứ tốt đều ở lầu, phía mới thực là giá trời, nhưng này cũng ảnh hưởng đến việc tiêu thụ, tất cả đồ phía dưới rất nhanh tranh mua còn, các nàng liền chen chúc lên lầu hai, lại càn quét phen.

   Khủng bố nhất là đồ người những thiếu nữ vừa rồi biểu diễn còn chưa kịp tháo xuống bị tranh mua mất.

   Nhìn những người này điên cuồng mua đồ như vậy Bất Hối cũng ngầm tặc lưỡi, quả nhiên là đại quốc Hoàng Thành, tất cả đều là kẻ có tiền!

   "Các vị, hôm nay ngọc đều bán hết, nếu các vị cảm thấy thích, về sau hãy thường xuyên tới thăm, bổn điếm nếu có đồ mới lạ cũng đến phủ thông tri mọi người, hơn nữa, ngày mai bắt đầu nhận làm đồ trang sức, bảo đảm thiên hạ chỉ có , tuyệt đối tìm ra cái thứ hai." Khi Triệu Đình Xương nghe những người đó ngừng thúc giục lấy ra chút hàng mới mới phản ứng kịp, vội vàng .

   Trước lúc khai trương Bất Hối có chuẩn bị, nghĩ tới lại vẫn bán hết, bất quá như vậy cũng được, các nàng sau này trở về còn có thể nhớ.

   "Cái gì? hết, bản công tử chỉ mua được mấy thứ."

   "Đúng vậy, ta chuẩn bị đồ cưới cho nữ nhi của ta, chỉ là mấy thứ như vậy sao được."

   "Chúng ta ở đây chờ, nhanh mang tới chút ."

   . . . . . .

   Nghe vậy, Bất Hối khóe miệng giật giật, những công tử tiểu thư, đại thúc đại thẩm này cũng biết xấu hổ, ngọc khí này cũng thấp hơn ngàn lượng bạc, nhiều cái cũng hơn vạn, các ngươi môi người vài kiện lại vẫn ngại đủ?

   "Các vị, vật hiếm có mới là quý phải sao, tất cả ngọc khí trong điếm chúng ta làm ra đều vô cùng nghiêm cẩn, kiện trang sức trong tay ngài kia, sư phụ điêu khắc phải mất nửa năm trở lên." Triệu Đình Xương nhân cơ hội tuyên truyền đặc sắc của tiệm.

   Kỳ , kiện trang sức bằng ngọc như vậy mất nửa năm trở lên là rất khó làm ra, nhưng Bất Hối suy nghĩ được biện pháp, phân công hợp tác, tốc độ hoàn thành cũng giảm xuống, thời gian ngắn lại rất nhiều.

   "Mặt khác, tiệm thịt nướng bên cạnh hôm nay cũng khai trương, các vị có thể nếm thử, bảo đảm người quá. . . . . ." Tiệm thịt nướng Bất Hối cũng tuyên truyền, mà tuyên truyền thông qua ngọc khí điếm cùng quan lẩu.

   tại Triệu Đình Xương vừa như vậy, những người này mới cảm thấy quả có chút đói bụng, bất quá thịt nướng các nàng đều biết, rất nhiều thiên kim cảm thấy đây là món ăn người nghèo mới ăn, cũng cảm thấy hứng thú, nhưng có vài người thích đồ tươi mới lại cảm thấy rất hứng thú.

   Đây chính là cùng ông chủ với quán lẩu Long Phượng, Long Phượng ngọc khí điếm, cái lẩu cùng ngọc khí cũng làm cho người ta thất vọng, quán thịt nướng này cũng tràn ngập mong chờ.

   Tiệm thịt nướng cách xa, tại trước cửa vẫn chưa có bao nhiêu người, những người mua đồ ở tiệm ngọc khí có thể ăn thử miễn phí, cho nên tới ít người.

   Tiệm thịt nướng trang hoàng cũng rất cầu kì, bởi vì vấn đề khói dầu, ở ung quanh trang bị rất nhiều chong chóng, những thứ này Bất Hối thay đổi mấy lần cũng biến thành phong cảnh, làm cho mọi người chú là trước cửa có cái nhìn rất giống lồng sắt, hấp dẫn ánh mắt rất nhiều người.

   Ngay lúc bọn họ nghi hoặc, có người vào cái lồng sắt kia, tiếp theo chuyện làm người ta ngạc nhiên xuất , cái lồng sắt kia lại tự động lên , đến lầu hai ngừng lại, sau đó người nọ trực tiếp tới lầu hai.

   "Đây là cái gì? Lại có thể tự động di chuyển?"

   "Mau nhìn mau nhìn, lại có người vào, a, xuống đến nơi, xuống đến nơi."

   "Bản công tử cũng phải qua thử xem!"

   . . . . . .

   Đây là thang máy Bất Hối chuẩn bị, cùng thang máy đại dạng, nguyên bản lúc ở quán lẩu thành muôn dùng, về sau quyết định vẫn nên dùng ở nơi này, có thể hấp dẫn đám người.

   Thang máy này nhìn thần kỳ, kỳ là do người kéo, lợi dụng nguyên lý đòn bẩy, từ nơi bí mật gần đó có mấy đại hán kéo lên, ở bên ngoài nhìn giống như là tự động bay lên hạ xuống.

   Quả nhiên thang máy hấp dẫn rất nhiều người, bất quá lầu hai là khu cao cấp, muốn lên cần phải là người có tiền, nhưng này cũng ảnh hưởng đến tò mò của mọi người, rất nhanh lầu hai lại trở nên nhộn nhịp.

   Khi rau dưa cùng thịt xuất trước mặt mọi người, bọn họ là choáng váng, trong lòng nhao nhao suy đoán, này cùng quán lẩu Long Phượng là thần tiên mở, kỳ lạ lại mỹ vị như vậy cũng có thể nghĩ ra được.

   Nhất là trong mùa đông còn có thể nhìn thấy rau xanh tươi mới, cảm thấy ngạc nhiên!

   Bất Hối cùng Thái Hoàng Thái Hậu vẫn chưa đến nơi đây ăn cơm, các nàng cùng quán lẩu, lớn tuổi cũng thích hợp ăn quá nhiều thịt, ảnh hưởng tiêu hóa, món mới được cải thiện trong quán lẩu rất thích hợp Thái Hoàng Thái Hậu.

   "Ngọc khí điếm, thịt nướng điếm, còn có quán lẩu là kỳ lạ, ai gia sống nhiều năm như vậy cũng chưa từng thấy, hôm nay cũng may mà ngươi mang ta ra ngoài." Trải qua ngày này, tâm tình Thái Hoàng Thái Hậu tốt hơn rất nhiều, ngồi ở trong phòng cùng Bất Hối ăn lẩu cảm thán .

   "Hoàng tổ mẫu thích là được rồi, về sau Bất Hối có thể thường xuyên mang ngươi ra ngoài." Bất Hối hôm nay cao hứng, nàng xem lợi nhuận kiếm được, buôn bán ngày trong ngọc khí điếm có thể vượt qua quán lẩu cùng quán thịt nướng buôn bán năm.

   phải quán lẩu cùng quán thịt nướng kiếm tiền được, mà là ngọc khí điếm quá thịnh vượng, Triệu Đình Xương tìm được nguyên liệu cung ứng giá rất thấp, chất lượng lại tốt, sau khi gia công đơn giản chút giá trị tăng lên gấp trăm lần, tuyệt đối là món lãi kếch sù.

   Ăn cơm xong, Thái Hoàng Thái Hậu lại tặng cho quán lẩu bốn chữ, ‘đệ nhất mỹ vị!’ bốn chữ này vừa viết xong liền được treo tường.

   Sắc trời dần dần tối xuống, người trong cung đến đây đưa Thái Hoàng Thái Hậu trở về, Bất Hối cũng về Vương Phủ, vừa trở về đương nhiên là gặp được Chiến Cảnh Thiên tràn ngập oán niệm.

   Thời điểm khai trương quán lẩu vẫn ở bên canhk nàng, giờ lại thay đổi người khác, tuy là bà nội mình nhưng vẫn thoải mái, vẫn ăn nhiều giấm chua.

   *

   Ngày lại qua hai ngày, buôn bán trong ngọc khí điếm cùng thịt nướng điếm cũng ổn định lại, Bất Hối nhớ tới lần trước tính toán mở quán bar, cho nên quyết định đến kỹ viện, kỹ viện phải là địa phương người xuyên qua nào cũng muốn sao, kỳ nàng cũng rất tò mò.

   Đêm khuya yên tĩnh, trong Vương Phủ có hai đạo bóng dáng xinh khom lưng, trốn tránh thị vệ hướng ngoài phủ vụng trộm chạy tới.

   "Tiểu thư, chúng ta phải vụng trộm chạy ra ngoài như vậy sao, ngươi xác định Vương gia biết sao?" Phượng cảm thấy chuyện này thể thực được, Vương Phủ này là địa bàn của Vương gia, có cái gió thổi cỏ lay như thế nào có thể giấu diếm .

   "Ta hai ngày này dò xét, từ nơi này ra ngoài tuyệt đối ai nhìn đến." Dứt lời, đối với Phượng vẫy tay cái hai người vận khí nhảy lên, hướng về ngoài tường chạy vội .

   tại thời gian đại khái là dưới tám giờ tả, bất quá ở đây có hoạt động giải trí gì, đường vắng vẻ trống , hai người ra khỏi Vương Phủ, ở đường phố trống vắng chạy như điên, loại cảm giác này sướng!

   "Xem , ta có việc gì mà, , chúng ta tìm, ta còn nhớ thanh lâu lớn nhất ngay tại phố đông." Bất Hối tại đầy người hưng phấn, nàng cầu Chiến Cảnh Thiên hai ngày cũng chưa đáp ứng, nhất thời tức giận hạ mệnh lệnh, về sau cho phép bước vào Thính Vũ các, lại càng cho tiến vào phòng nàng, đợi hai ngày mới xác định Chiến Cảnh Thiên tới mới trốn .

   "Nhưng tiểu thư, chúng ta đều là nữ tử, nữ tử sao có thể loại địa phương đó?" Phượng vẫn cảm thấy rất kỳ quái, tuy các nàng lớn lên ở Thanh Phong sơn, có nhiều quy củ, đối với loại quan niệm tầm thường nữ tử ở nhà giúp chồng dạy con cũng để ý, nhưng dù sao vẫn cảm thấy làm như vậy tốt.

   Bất Hối lơ đểnh, vỗ đầu nàng cái, trêu đùa: "Đừng quên, tại chúng ta là nam nhân, bày xuất ra khí thế nam nhân, nếu lộ ra tâm tính tiểu nữ nhân bản công tử liền đem ngươi bán vào thanh lâu."

   Phượng bất đắc dĩ nhìn tiểu thư nhà mình liếc mắt cái, trong lòng tả oán , ‘người ta vốn là là nữ.’

   "Người nào?" Ngay lúc các nàng khắp nơi tìm kiếm thanh lâu, Bất Hối cảm giác có người tiếp cận, tay đặt lên nhuyễn kiếm bên hông tùy thời chuẩn bị xuất thủ.

   Trong giây lát người tới xuất trước mặt các nàng, là Nguyên Bích toàn thân nam trang, thấy Bất Hối muốn xuất thủ, vội vàng giải thích : "Tiểu thư, là ta."

   Bất Hối vừa nghe liền biết người đến là ai, nhưng trong lòng cao hứng, nhíu mày hỏi: "Chiến Cảnh Thiên đâu, có phải cho ngươi đến đưa ta trở về hay ?" Đồng thời ở bốn phía tìm kiếm bóng dáng Chiến Cảnh Thiên, nàng cũng hiểu được các nàng xuất phủ quá dễ dàng, trong Vương Phủ cũng gặp thị vệ.

   "Tiểu thư cần nhìn, chỉ có mình Nguyên Bích, Vương gia tiểu thư chơi đủ rồi đừng quên về nhà." Nguyên Bích buồn cười nhìn Bất Hối cảnh giác, Vương gia quá sủng nàng, cho dù biết nàng vụng trộm chạy, sợ nàng gặp chuyện may, cho nên để cao thủ mỗi ngày nấp xung quanh Vương Phủ, chỉ cần tiểu thư xuất phủ cứ theo bảo hộ, ngay cả Vương gia tự mình ra ngoài cũng có cục diện lớn như vậy.

   Kỳ lần trước Chiến Cảnh Thiên bị ám sát bị dọa, thiếu chút nữa nhìn thấy nàng cho nên mới bảo hộ nàng chặt chẽ như vậy.

   Nghe vậy, Bất Hối khóe môi câu lên, cũng gõ đầu Nguyên Bích cái: "Gọi công tử, còn gọi tiểu thư cũng bán ngươi vào thanh lâu."

   Chương 67: Khai trương, dạo thanh lâu
   images


   Trong Hoàng thành chuyện về Lâm Thành chấm dứt, tuy còn có vài người nghị luận sau lưng, nhưng trải qua trấn áp liền có người dám nghị luận trước mặt, ngược lại nổi bật nhất là việc khai trương tiệm ngọc khí của Bất Hối, sau chuyện bắt quỷ lần trước, dãy phố này lại lần nữa sống lại.

   tại dãy phố buôn bán này đều là của Bất Hối, trừ tiệm ngọc khí cùng tiệm thịt nướng, toàn bộ thay đổi, đại bộ phận chưởng quầy cũng là chưởng quầy trước đây, chẳng qua Bất Hối ra chút đề nghị, để cho buôn bán càng thịnh vượng mà thôi.

   Ngày hôm đó tốt trời, ngàn dặm trời quang nhìn tới đám mây, ánh mặt trời tươi đẹp trải xuống, khói mù trong lòng mấy ngày qua đều được loại bỏ.

   Bất Hối trước đó đón Thái Hoàng Thái Hậu xuất cung, an bài ở tiệm bên cạnh cửa hàng ngọc khí, Chiến Cảnh Thiên phái rất nhiều cao thủ thầm bảo hộ, tránh xuất nguy hiểm. Lần này Bất Hối vẫn chưa ra mặt, về sau nàng muốn đứng ở phía sau, thể giống như lần trước.

   Chuyện cửa hàng ngọc khí liền giao cho Triệu Đình Xương, còn có Bách Lý Hề dịch dung xử lý.

   Hôm nay người tới rất nhiều, ngày trước khi tuyên truyền liền đem tin tức Thái Hoàng Thái Hậu tới tiệm ngọc khí truyền ra ngoài, ngày đó lễ vật Chiến Cảnh Thiên đưa ra cũng chỉ là Thái Hoàng Thái Hậu thích, ngay cả Chiến Cảnh Nhân cũng rất thích, huống chi là những quan to quý tộc này.

   Trước cửa tiệm ngọc khí dựng cái lán rất lớn, bên trong bầy hai mươi cái ghế, trước đó Bất Hối dựa theo những đại thần, thương nhân trong Hoàng thành tuyển ra danh sách hai mươi người có sức mua phát thiếp mời, người cầm thiếp mời đến được tặng xâu chuỗi ôn ngọc tinh mỹ, cho nên tại còn chỗ ngồi.

   Những người này vốn rất tò mò, các nàng đều nghe qua mức độ thích của Thái Hoàng Thái Hậu đối kiện lễ vật kia, tự nhiên đều muốn có được bộ, huống chi đến đây lại được tặng lễ vật trân quý như vậy, là mới nghe lần đầu.

   khối ôn ngọc giá dưới ngàn lượng.

   Cùng hai mươi người ngồi này so sánh, người đứng càng thêm, rất nhiều người có tiền tự mình mang theo ghế dựa tới, có tiền liền đứng vây xem. Dãy phố này từ khi xuất đến nay, ngay cả thời điểm huy hoàng nhất cũng có nhiều người như vậy.

   "Các vị đại nhân, phu nhân hảo, các vị có thể từ trong bận rộn rút ra thời gian đến tham gia điển lễ khai trương tiệm ngọc khí Long Phượng chúng ta, chúng ta phi thường vinh hạnh, kế tiếp trước đưa lên đoạn biểu diễn cho đại gia." Hôm nay người chủ trì là Triệu Đình Xương, hổ là người có kinh nghiệm làm ăn, rất có khí phách, đứng chỗ nào cũng có khí thế.

   Sau khi đơn giản vài câu, từ hai bên nối đuôi nhau tới hàng thiếu nữ, cổ, lỗ tai, tóc các nàng, còn có ngón tay toàn bộ đều là trang sức tiệm ngọc khí tạo thành, để cho người ta kinh ngạc nhất là kiểu dáng hoa văn những trang sức này cũng chưa từng nhìn thấy, những thiếu nữ này vừa xuất , tràng diện lập tức trở nên náo nhiệt.

   "Ngươi xem trâm gài tóc đầu nàng, xinh đẹp, điêu khắc là hoa văn gì, ta như thế nào chưa từng thấy?"

   "Nhẫn tay vị nữ tử kia mới xinh đẹp, mang tay ta khẳng định càng xinh đẹp."

   "Đúng vậy, xâu chuỗi trong tay người bên phải kia thích hợp với ta nhất."

   Những người ngồi đây đại bộ phận đều là những phu nhân tiền bạc rộng rãi, ngày thường đều thích ganh đua so sánh, tại thấy được thứ tốt đều hận thể thuộc hết về mình. Những thiếu nữ này kỳ cũng phải biểu diễn gì, các nàng giống với người mẫu ở đại, chỉ là lên triển lãm.

   Các nàng ở đài dạo qua vòng thành công hấp dẫn chú ý của mọi người, mỗi người từ cạnh y phục tháo xuống hà bao tinh mỹ. Vừa rồi ánh mắt những người đó đều đặt ở trang sức, vẫn chưa lưu ý đến hà bao, tại vừa thấy lập tức chú ý.

   Chỉ thấy đài thiếu nữ tháo hà bao xuống, từ bên trong lấy ra chuỗi ôn ngọc bằng ngón tay móng, mặc dù cách xa nhưng nhìn như vậy cũng là bất đồng, hai mươi người ngồi phía dưới kia nhìn đến những thứ này đúng là nhiệt huyết sôi trào.

   Quá đẹp!

   Cho tới bây giờ chưa từng nhìn thấy xâu chuỗi tinh mỹ như vậy!

   Quan trọng nhất là các nàng biết xâu chuỗi này là tặng cho các nàng.

   Quả nhiên, tổng cộng hai mươi vị thiếu nữ đài, trong tay mỗi người cầm xâu từ đài xuống, cầm xâu chuỗi trong tay đưa đến chỗ ngồi hai mươi người kia. Tràng diện này là sôi động, đợi các nàng đưa, những phu nhân này lao lên đoạt.

   "Quá đẹp, bản phu nhân rất thích."

   "Của ta càng xinh đẹp, chưởng quầy có tâm, hồi nhất định phải mua nhiều chút."

   "Đúng vậy, vừa thấy gần, vòng tay của nàng kia càng đẹp mắt."

   . . . . . .

   Các nàng cầm xâu chuỗi trong tay thích rời, đồng thời trong mắt cũng quên nhìn lại những đồ trang sức người những thiếu nữ này, hi vọng nhanh khai trương để mua sắm phen, những người chung quanh lấy được xâu chuỗi, trong lòng lại càng ngứa ngáy, miệng ồn ào: "Nhanh khai trương , bổn tiểu thư muốn mua mấy khoản làm đồ cưới."

   "Đúng vậy, biểu diễn chúng ta nhìn, nhanh khai trương ."

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :