1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chiến Vương Thương Phi - Tiểu Tiểu Đích Thạch Đầu (Full + eBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Những người chung quanh có rất nhiều là thương nhân, bọn tự hỏi buôn bán nhiều năm như vậy lại chưa bao giờ gặp qua khách hàng tranh nhau mua đồ như vậy, nhìn những đồ trang sức hoa dạng này, bọn đều muốn tranh đoạt.

   Triệu Đình Xương cũng là thần tình vẻ hưng phấn, nghe chủ tử những người này càng sốt ruột lại càng phải đánh vào lòng ham muốn của các nàng, như vậy các nàng càng thêm nguyện ý mua. Thanh thanh cuống họng, lên đài tiếp: "Tất cả mọi người nghe qua ngày đại thọ Thái Hoàng Thái Hậu sáu mươi được tặng kiện lễ vật trân quý , hôm nay chúng ta may mắn mời được Thái Hoàng Thái Hậu tới chúc phúc cho chúng ta!"

   Oanh!

   lời của thốt ra, giữa sân nghênh đón cao trào lớn nhất, Thái Hoàng Thái Hậu đến đây?

   Nàng tại là nữ nhân tôn quý nhất Chiến quốc, nếu có nàng tới chúc phúc, như thế này tiệm gì đó vô hình trung lại tăng lên vài cấp.

   Danh tiếng Thái Hoàng Thái Hậu tại Chiến quốc thậm chí trong lục quốc đều rất tốt, là hình mẫu của vô số nữ tử, đồng thời hai vị tôn tử của nàng lại hết sức xuất sắc, nếu được nàng xem trọng, thu làm cháu dâu, kia cả đời được hưởng vinh hoa phú quý.

   Khi tất cả mọi người đều đứng lên nhìn quanh bốn phía tìm kiếm Thái Hoàng Thái Hậu, Bất Hối cùng Nguyên Bích dịch dung thành tiểu nha hoàn dìu nàng lên.

   "A! là Thái Hoàng Thái Hậu!"

   "Thái Hoàng Thái Hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!"

   "Thái Hoàng Thái Hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!"

   . . . . . .

   Nàng vừa xuất , nhóm phu nhân ở giữa sân có người từng được gặp Thái Hoàng Thái Hậu hét lên, tiếp theo khẩn trương hướng nàng quỳ lạy.

   Thái Hoàng Thái Hậu hôm nay cũng mặc hoa phục, quần áo đơn giản, người cũng chỉ đeo mấy món trang sức bằng ngọc, cho dù đơn giản như vậy cũng thể che dấu ánh sáng rức rỡ người nàng, nhìn mọi người quỳ phía dưới nhàng nâng tay ý bảo: "Đều đứng lên , hôm nay ai gia cũng là đến chọn mua ngọc khí, các vị cần khách khí như vậy."

   "Tạ Thái Hoàng Thái Hậu!"

   Những người này vừa đứng dậy, ánh mắt rất nhiều người liền tập trung nhìn người Thái Hoàng Thái Hậu, đại đa số các nàng đều là người có cơ hội nhìn thấy Thái Hoàng Thái Hậu giờ lại được tương kiến, sao có thể quỳ bái.

   Lại có điểm, Thái Hoàng Thái Hậu nàng cũng tới mua đồ trang sức ngọc, nếu như có thể mua được đồ giống của Thái Hoàng Thái Hậu. . . . .

   "Ai gia cũng cực kỳ thích trang sức ngọc khí trong tiệm Long Phượng, kiểu dáng những thứ này ai gia sống nhiều năm như vậy cũng chưa từng nhìn thấy. . . . . . Sau cùng chúc Long Phượng ngọc khí điếm sinh ý thịnh vượng, hưng thịnh!" Thái Hoàng Thái Hậu đều là lời , đồ ở đây quả rất dặc biệt, vật liệu làm ra những ngọc khí này cũng đều là thứ tốt

   Thái Hoàng Thái Hậu vốn hiền lành, nàng miêu tả chân như vậy lại càng kéo gần khoảng cách cùng những dân chúng này.

   Bất Hối biết, đây là việc làm nhóm người này thích nhất, được dân tâm được thiên hạ, có đôi khi cũng phải ngươi đứng càng cao người ta càng sùng bái ngươi, ngược lại loại hoà mình cùng dân chúng mới khiến cho mọi người mến.

   "Ai gia tuyên bố, Long Phượng ngọc khí điếm khai trương!"

   Thái Hoàng Thái Hậu vừa dứt lời, chung quanh vang lên tiếng pháo đinh tai nhức óc. Đồng thời, biển hiệu Long Phượng ngọc khí điếm vẫn bị vải đỏ che dấu cũng xuất trước mặt mọi người.

   Năm chữ toàn này bộ là dùng ngọc điêu khắc thành, kiểu chữ mạnh mẽ lưu loát, khí phách trong đó làm cho người ta ngừng kinh hãi, nhao nhao suy đoán là người phương nào viết.

   Bất Hối nhìn đến năm chữ kia khóe môi gợi lên ý cười, khi nàng muốn mở ngọc khí điếm, muốn tìm người đề tự, Chiến Cảnh Thiên xung phong nhận việc, cũng chỉ có mới có thể viết ra khí phách phóng khoáng như vậy.

   Sau khi biển hiệu lộ ra, đại môn ngọc khí điếm cũng bị mở ra, trang trí bên trong cũng ra trước mặt mọi người, chỉ thấy đồ trang sức bên trong rất đơn giản, nhìn qua rất thanh tân nhưng lại mất vẻ trang nhã quý phái, sàn nhà làm bằng đá cẩm thạch trắng, trước cửa trải gấm vóc màu đỏ dài, phong cách trang hoàng các nàng chưa từng thấy qua, càng thêm kinh ngạc là các nàng thấy được thủy tinh vô cùng trân quý.

   Những ngọc bội làm cho người ta điên cuồng bị gắn vào bên trong.

   Thái Hoàng Thái Hậu ở đằng trước, bởi vì xuất của nàng những người đó dám quá phận chen chúc, an tĩnh theo phía sau, hai mắt ngừng đánh giá, nhìn đồ muốn mua.

   Mỗi món ngọc khí bên cạnh đều có nhãn, mặt ghi lại giá, phía sau quầy đều là thiếu nữ tuyệt mỹ cùng thiếu niên tuấn dật mặc đồng phục. Bộ dạng các nàng cũng hấp dẫn ánh mắt rất nhiều người, bất quá cũng thể xem thường những người này, các nàng đều có công phu, nếu người nào muốn cướp bóc bị tổn thất rất lớn.

   Bất Hối giới thiệu cho Thái Hoàng Thái Hậu vài kiện ngọc khí, nếu thích liền sai người lấy tới, Thái Hoàng Thái Hậu thích, Bất Hối chọn cho nàng đều thu vào, bất quá nàng vẫn thanh toán tiền. Tuy biết Bất Hối cùng cửa hàng này có quan hệ, nhưng như thế nào cũng nghĩ được lão bản phía sau là Bất Hối, cho nên cũng chọn cho nàng vài kiện.

   Sau khi các nàng chọn xong những người phía sau mới dám mua, tràng diện kia là sôi động!

   Trong nơi này đâu phải mua đồ, ràng là càn quét, ngọc trong tiệm hề rẻ, nhưng những người này thèm để ý, nhìn thấy thích liền mua, chỉ hận thể đem trọn gian ngọc khí điếm này mua lại, tới thời điểm mang đủ tiền, lập tức phân phó người bên cạnh trở về lấy.

   Tiệm ngọc khí này có hai tầng, phía dưới tầng này đẳng cấp kém chút, thứ tốt đều ở lầu, phía mới thực là giá trời, nhưng này cũng ảnh hưởng đến việc tiêu thụ, tất cả đồ phía dưới rất nhanh tranh mua còn, các nàng liền chen chúc lên lầu hai, lại càn quét phen.

   Khủng bố nhất là đồ người những thiếu nữ vừa rồi biểu diễn còn chưa kịp tháo xuống bị tranh mua mất.

   Nhìn những người này điên cuồng mua đồ như vậy Bất Hối cũng ngầm tặc lưỡi, quả nhiên là đại quốc Hoàng Thành, tất cả đều là kẻ có tiền!

   "Các vị, hôm nay ngọc đều bán hết, nếu các vị cảm thấy thích, về sau hãy thường xuyên tới thăm, bổn điếm nếu có đồ mới lạ cũng đến phủ thông tri mọi người, hơn nữa, ngày mai bắt đầu nhận làm đồ trang sức, bảo đảm thiên hạ chỉ có , tuyệt đối tìm ra cái thứ hai." Khi Triệu Đình Xương nghe những người đó ngừng thúc giục lấy ra chút hàng mới mới phản ứng kịp, vội vàng .

   Trước lúc khai trương Bất Hối có chuẩn bị, nghĩ tới lại vẫn bán hết, bất quá như vậy cũng được, các nàng sau này trở về còn có thể nhớ.

   "Cái gì? hết, bản công tử chỉ mua được mấy thứ."

   "Đúng vậy, ta chuẩn bị đồ cưới cho nữ nhi của ta, chỉ là mấy thứ như vậy sao được."

   "Chúng ta ở đây chờ, nhanh mang tới chút ."

   . . . . . .

   Nghe vậy, Bất Hối khóe miệng giật giật, những công tử tiểu thư, đại thúc đại thẩm này cũng biết xấu hổ, ngọc khí này cũng thấp hơn ngàn lượng bạc, nhiều cái cũng hơn vạn, các ngươi môi người vài kiện lại vẫn ngại đủ?

   "Các vị, vật hiếm có mới là quý phải sao, tất cả ngọc khí trong điếm chúng ta làm ra đều vô cùng nghiêm cẩn, kiện trang sức trong tay ngài kia, sư phụ điêu khắc phải mất nửa năm trở lên." Triệu Đình Xương nhân cơ hội tuyên truyền đặc sắc của tiệm.

   Kỳ , kiện trang sức bằng ngọc như vậy mất nửa năm trở lên là rất khó làm ra, nhưng Bất Hối suy nghĩ được biện pháp, phân công hợp tác, tốc độ hoàn thành cũng giảm xuống, thời gian ngắn lại rất nhiều.

   "Mặt khác, tiệm thịt nướng bên cạnh hôm nay cũng khai trương, các vị có thể nếm thử, bảo đảm người quá. . . . . ." Tiệm thịt nướng Bất Hối cũng tuyên truyền, mà tuyên truyền thông qua ngọc khí điếm cùng quan lẩu.

   tại Triệu Đình Xương vừa như vậy, những người này mới cảm thấy quả có chút đói bụng, bất quá thịt nướng các nàng đều biết, rất nhiều thiên kim cảm thấy đây là món ăn người nghèo mới ăn, cũng cảm thấy hứng thú, nhưng có vài người thích đồ tươi mới lại cảm thấy rất hứng thú.

   Đây chính là cùng ông chủ với quán lẩu Long Phượng, Long Phượng ngọc khí điếm, cái lẩu cùng ngọc khí cũng làm cho người ta thất vọng, quán thịt nướng này cũng tràn ngập mong chờ.

   Tiệm thịt nướng cách xa, tại trước cửa vẫn chưa có bao nhiêu người, những người mua đồ ở tiệm ngọc khí có thể ăn thử miễn phí, cho nên tới ít người.

   Tiệm thịt nướng trang hoàng cũng rất cầu kì, bởi vì vấn đề khói dầu, ở ung quanh trang bị rất nhiều chong chóng, những thứ này Bất Hối thay đổi mấy lần cũng biến thành phong cảnh, làm cho mọi người chú là trước cửa có cái nhìn rất giống lồng sắt, hấp dẫn ánh mắt rất nhiều người.

   Ngay lúc bọn họ nghi hoặc, có người vào cái lồng sắt kia, tiếp theo chuyện làm người ta ngạc nhiên xuất , cái lồng sắt kia lại tự động lên , đến lầu hai ngừng lại, sau đó người nọ trực tiếp tới lầu hai.

   "Đây là cái gì? Lại có thể tự động di chuyển?"

   "Mau nhìn mau nhìn, lại có người vào, a, xuống đến nơi, xuống đến nơi."

   "Bản công tử cũng phải qua thử xem!"

   . . . . . .

   Đây là thang máy Bất Hối chuẩn bị, cùng thang máy đại dạng, nguyên bản lúc ở quán lẩu thành muôn dùng, về sau quyết định vẫn nên dùng ở nơi này, có thể hấp dẫn đám người.

   Thang máy này nhìn thần kỳ, kỳ là do người kéo, lợi dụng nguyên lý đòn bẩy, từ nơi bí mật gần đó có mấy đại hán kéo lên, ở bên ngoài nhìn giống như là tự động bay lên hạ xuống.

   Quả nhiên thang máy hấp dẫn rất nhiều người, bất quá lầu hai là khu cao cấp, muốn lên cần phải là người có tiền, nhưng này cũng ảnh hưởng đến tò mò của mọi người, rất nhanh lầu hai lại trở nên nhộn nhịp.

   Khi rau dưa cùng thịt xuất trước mặt mọi người, bọn họ là choáng váng, trong lòng nhao nhao suy đoán, này cùng quán lẩu Long Phượng là thần tiên mở, kỳ lạ lại mỹ vị như vậy cũng có thể nghĩ ra được.

   Nhất là trong mùa đông còn có thể nhìn thấy rau xanh tươi mới, cảm thấy ngạc nhiên!

   Bất Hối cùng Thái Hoàng Thái Hậu vẫn chưa đến nơi đây ăn cơm, các nàng cùng quán lẩu, lớn tuổi cũng thích hợp ăn quá nhiều thịt, ảnh hưởng tiêu hóa, món mới được cải thiện trong quán lẩu rất thích hợp Thái Hoàng Thái Hậu.

   "Ngọc khí điếm, thịt nướng điếm, còn có quán lẩu là kỳ lạ, ai gia sống nhiều năm như vậy cũng chưa từng thấy, hôm nay cũng may mà ngươi mang ta ra ngoài." Trải qua ngày này, tâm tình Thái Hoàng Thái Hậu tốt hơn rất nhiều, ngồi ở trong phòng cùng Bất Hối ăn lẩu cảm thán .

   "Hoàng tổ mẫu thích là được rồi, về sau Bất Hối có thể thường xuyên mang ngươi ra ngoài." Bất Hối hôm nay cao hứng, nàng xem lợi nhuận kiếm được, buôn bán ngày trong ngọc khí điếm có thể vượt qua quán lẩu cùng quán thịt nướng buôn bán năm.

   phải quán lẩu cùng quán thịt nướng kiếm tiền được, mà là ngọc khí điếm quá thịnh vượng, Triệu Đình Xương tìm được nguyên liệu cung ứng giá rất thấp, chất lượng lại tốt, sau khi gia công đơn giản chút giá trị tăng lên gấp trăm lần, tuyệt đối là món lãi kếch sù.

   Ăn cơm xong, Thái Hoàng Thái Hậu lại tặng cho quán lẩu bốn chữ, ‘đệ nhất mỹ vị!’ bốn chữ này vừa viết xong liền được treo tường.

   Sắc trời dần dần tối xuống, người trong cung đến đây đưa Thái Hoàng Thái Hậu trở về, Bất Hối cũng về Vương Phủ, vừa trở về đương nhiên là gặp được Chiến Cảnh Thiên tràn ngập oán niệm.

   Thời điểm khai trương quán lẩu vẫn ở bên canhk nàng, giờ lại thay đổi người khác, tuy là bà nội mình nhưng vẫn thoải mái, vẫn ăn nhiều giấm chua.

   *

   Ngày lại qua hai ngày, buôn bán trong ngọc khí điếm cùng thịt nướng điếm cũng ổn định lại, Bất Hối nhớ tới lần trước tính toán mở quán bar, cho nên quyết định đến kỹ viện, kỹ viện phải là địa phương người xuyên qua nào cũng muốn sao, kỳ nàng cũng rất tò mò.

   Đêm khuya yên tĩnh, trong Vương Phủ có hai đạo bóng dáng xinh khom lưng, trốn tránh thị vệ hướng ngoài phủ vụng trộm chạy tới.

   "Tiểu thư, chúng ta phải vụng trộm chạy ra ngoài như vậy sao, ngươi xác định Vương gia biết sao?" Phượng cảm thấy chuyện này thể thực được, Vương Phủ này là địa bàn của Vương gia, có cái gió thổi cỏ lay như thế nào có thể giấu diếm .

   "Ta hai ngày này dò xét, từ nơi này ra ngoài tuyệt đối ai nhìn đến." Dứt lời, đối với Phượng vẫy tay cái hai người vận khí nhảy lên, hướng về ngoài tường chạy vội .

   tại thời gian đại khái là dưới tám giờ tả, bất quá ở đây có hoạt động giải trí gì, đường vắng vẻ trống , hai người ra khỏi Vương Phủ, ở đường phố trống vắng chạy như điên, loại cảm giác này sướng!

   "Xem , ta có việc gì mà, , chúng ta tìm, ta còn nhớ thanh lâu lớn nhất ngay tại phố đông." Bất Hối tại đầy người hưng phấn, nàng cầu Chiến Cảnh Thiên hai ngày cũng chưa đáp ứng, nhất thời tức giận hạ mệnh lệnh, về sau cho phép bước vào Thính Vũ các, lại càng cho tiến vào phòng nàng, đợi hai ngày mới xác định Chiến Cảnh Thiên tới mới trốn .

   "Nhưng tiểu thư, chúng ta đều là nữ tử, nữ tử sao có thể loại địa phương đó?" Phượng vẫn cảm thấy rất kỳ quái, tuy các nàng lớn lên ở Thanh Phong sơn, có nhiều quy củ, đối với loại quan niệm tầm thường nữ tử ở nhà giúp chồng dạy con cũng để ý, nhưng dù sao vẫn cảm thấy làm như vậy tốt.

   Bất Hối lơ đểnh, vỗ đầu nàng cái, trêu đùa: "Đừng quên, tại chúng ta là nam nhân, bày xuất ra khí thế nam nhân, nếu lộ ra tâm tính tiểu nữ nhân bản công tử liền đem ngươi bán vào thanh lâu."

   Phượng bất đắc dĩ nhìn tiểu thư nhà mình liếc mắt cái, trong lòng tả oán , ‘người ta vốn là là nữ.’

   "Người nào?" Ngay lúc các nàng khắp nơi tìm kiếm thanh lâu, Bất Hối cảm giác có người tiếp cận, tay đặt lên nhuyễn kiếm bên hông tùy thời chuẩn bị xuất thủ.

   Trong giây lát người tới xuất trước mặt các nàng, là Nguyên Bích toàn thân nam trang, thấy Bất Hối muốn xuất thủ, vội vàng giải thích : "Tiểu thư, là ta."

   Bất Hối vừa nghe liền biết người đến là ai, nhưng trong lòng cao hứng, nhíu mày hỏi: "Chiến Cảnh Thiên đâu, có phải cho ngươi đến đưa ta trở về hay ?" Đồng thời ở bốn phía tìm kiếm bóng dáng Chiến Cảnh Thiên, nàng cũng hiểu được các nàng xuất phủ quá dễ dàng, trong Vương Phủ cũng gặp thị vệ.

   "Tiểu thư cần nhìn, chỉ có mình Nguyên Bích, Vương gia tiểu thư chơi đủ rồi đừng quên về nhà." Nguyên Bích buồn cười nhìn Bất Hối cảnh giác, Vương gia quá sủng nàng, cho dù biết nàng vụng trộm chạy, sợ nàng gặp chuyện may, cho nên để cao thủ mỗi ngày nấp xung quanh Vương Phủ, chỉ cần tiểu thư xuất phủ cứ theo bảo hộ, ngay cả Vương gia tự mình ra ngoài cũng có cục diện lớn như vậy.

   Kỳ lần trước Chiến Cảnh Thiên bị ám sát bị dọa, thiếu chút nữa nhìn thấy nàng cho nên mới bảo hộ nàng chặt chẽ như vậy.

   Nghe vậy, Bất Hối khóe môi câu lên, cũng gõ đầu Nguyên Bích cái: "Gọi công tử, còn gọi tiểu thư cũng bán ngươi vào thanh lâu."

   Chương 67: Khai trương, dạo thanh lâu

   images


   Trong Hoàng thành chuyện về Lâm Thành chấm dứt, tuy còn có vài người nghị luận sau lưng, nhưng trải qua trấn áp liền có người dám nghị luận trước mặt, ngược lại nổi bật nhất là việc khai trương tiệm ngọc khí của Bất Hối, sau chuyện bắt quỷ lần trước, dãy phố này lại lần nữa sống lại.

   tại dãy phố buôn bán này đều là của Bất Hối, trừ tiệm ngọc khí cùng tiệm thịt nướng, toàn bộ thay đổi, đại bộ phận chưởng quầy cũng là chưởng quầy trước đây, chẳng qua Bất Hối ra chút đề nghị, để cho buôn bán càng thịnh vượng mà thôi.

   Ngày hôm đó tốt trời, ngàn dặm trời quang nhìn tới đám mây, ánh mặt trời tươi đẹp trải xuống, khói mù trong lòng mấy ngày qua đều được loại bỏ.

   Bất Hối trước đó đón Thái Hoàng Thái Hậu xuất cung, an bài ở tiệm bên cạnh cửa hàng ngọc khí, Chiến Cảnh Thiên phái rất nhiều cao thủ thầm bảo hộ, tránh xuất nguy hiểm. Lần này Bất Hối vẫn chưa ra mặt, về sau nàng muốn đứng ở phía sau, thể giống như lần trước.

   Chuyện cửa hàng ngọc khí liền giao cho Triệu Đình Xương, còn có Bách Lý Hề dịch dung xử lý.

   Hôm nay người tới rất nhiều, ngày trước khi tuyên truyền liền đem tin tức Thái Hoàng Thái Hậu tới tiệm ngọc khí truyền ra ngoài, ngày đó lễ vật Chiến Cảnh Thiên đưa ra cũng chỉ là Thái Hoàng Thái Hậu thích, ngay cả Chiến Cảnh Nhân cũng rất thích, huống chi là những quan to quý tộc này.

   Trước cửa tiệm ngọc khí dựng cái lán rất lớn, bên trong bầy hai mươi cái ghế, trước đó Bất Hối dựa theo những đại thần, thương nhân trong Hoàng thành tuyển ra danh sách hai mươi người có sức mua phát thiếp mời, người cầm thiếp mời đến được tặng xâu chuỗi ôn ngọc tinh mỹ, cho nên tại còn chỗ ngồi.

   Những người này vốn rất tò mò, các nàng đều nghe qua mức độ thích của Thái Hoàng Thái Hậu đối kiện lễ vật kia, tự nhiên đều muốn có được bộ, huống chi đến đây lại được tặng lễ vật trân quý như vậy, là mới nghe lần đầu.

   khối ôn ngọc giá dưới ngàn lượng.

   Cùng hai mươi người ngồi này so sánh, người đứng càng thêm, rất nhiều người có tiền tự mình mang theo ghế dựa tới, có tiền liền đứng vây xem. Dãy phố này từ khi xuất đến nay, ngay cả thời điểm huy hoàng nhất cũng có nhiều người như vậy.

   "Các vị đại nhân, phu nhân hảo, các vị có thể từ trong bận rộn rút ra thời gian đến tham gia điển lễ khai trương tiệm ngọc khí Long Phượng chúng ta, chúng ta phi thường vinh hạnh, kế tiếp trước đưa lên đoạn biểu diễn cho đại gia." Hôm nay người chủ trì là Triệu Đình Xương, hổ là người có kinh nghiệm làm ăn, rất có khí phách, đứng chỗ nào cũng có khí thế.

   Sau khi đơn giản vài câu, từ hai bên nối đuôi nhau tới hàng thiếu nữ, cổ, lỗ tai, tóc các nàng, còn có ngón tay toàn bộ đều là trang sức tiệm ngọc khí tạo thành, để cho người ta kinh ngạc nhất là kiểu dáng hoa văn những trang sức này cũng chưa từng nhìn thấy, những thiếu nữ này vừa xuất , tràng diện lập tức trở nên náo nhiệt.

   "Ngươi xem trâm gài tóc đầu nàng, xinh đẹp, điêu khắc là hoa văn gì, ta như thế nào chưa từng thấy?"

   "Nhẫn tay vị nữ tử kia mới xinh đẹp, mang tay ta khẳng định càng xinh đẹp."

   "Đúng vậy, xâu chuỗi trong tay người bên phải kia thích hợp với ta nhất."

   Những người ngồi đây đại bộ phận đều là những phu nhân tiền bạc rộng rãi, ngày thường đều thích ganh đua so sánh, tại thấy được thứ tốt đều hận thể thuộc hết về mình. Những thiếu nữ này kỳ cũng phải biểu diễn gì, các nàng giống với người mẫu ở đại, chỉ là lên triển lãm.

   Các nàng ở đài dạo qua vòng thành công hấp dẫn chú ý của mọi người, mỗi người từ cạnh y phục tháo xuống hà bao tinh mỹ. Vừa rồi ánh mắt những người đó đều đặt ở trang sức, vẫn chưa lưu ý đến hà bao, tại vừa thấy lập tức chú ý.

   Chỉ thấy đài thiếu nữ tháo hà bao xuống, từ bên trong lấy ra chuỗi ôn ngọc bằng ngón tay móng, mặc dù cách xa nhưng nhìn như vậy cũng là bất đồng, hai mươi người ngồi phía dưới kia nhìn đến những thứ này đúng là nhiệt huyết sôi trào.

   Quá đẹp!

   Cho tới bây giờ chưa từng nhìn thấy xâu chuỗi tinh mỹ như vậy!

   Quan trọng nhất là các nàng biết xâu chuỗi này là tặng cho các nàng.

   Quả nhiên, tổng cộng hai mươi vị thiếu nữ đài, trong tay mỗi người cầm xâu từ đài xuống, cầm xâu chuỗi trong tay đưa đến chỗ ngồi hai mươi người kia. Tràng diện này là sôi động, đợi các nàng đưa, những phu nhân này lao lên đoạt.

   "Quá đẹp, bản phu nhân rất thích."

   "Của ta càng xinh đẹp, chưởng quầy có tâm, hồi nhất định phải mua nhiều chút."

   "Đúng vậy, vừa thấy gần, vòng tay của nàng kia càng đẹp mắt."

   . . . . . .

   Các nàng cầm xâu chuỗi trong tay thích rời, đồng thời trong mắt cũng quên nhìn lại những đồ trang sức người những thiếu nữ này, hi vọng nhanh khai trương để mua sắm phen, những người chung quanh lấy được xâu chuỗi, trong lòng lại càng ngứa ngáy, miệng ồn ào: "Nhanh khai trương , bổn tiểu thư muốn mua mấy khoản làm đồ cưới."

   "Đúng vậy, biểu diễn chúng ta nhìn, nhanh khai trương ."

   Những người chung quanh có rất nhiều là thương nhân, bọn tự hỏi buôn bán nhiều năm như vậy lại chưa bao giờ gặp qua khách hàng tranh nhau mua đồ như vậy, nhìn những đồ trang sức hoa dạng này, bọn đều muốn tranh đoạt.

   Triệu Đình Xương cũng là thần tình vẻ hưng phấn, nghe chủ tử những người này càng sốt ruột lại càng phải đánh vào lòng ham muốn của các nàng, như vậy các nàng càng thêm nguyện ý mua. Thanh thanh cuống họng, lên đài tiếp: "Tất cả mọi người nghe qua ngày đại thọ Thái Hoàng Thái Hậu sáu mươi được tặng kiện lễ vật trân quý , hôm nay chúng ta may mắn mời được Thái Hoàng Thái Hậu tới chúc phúc cho chúng ta!"

   Oanh!

   lời của thốt ra, giữa sân nghênh đón cao trào lớn nhất, Thái Hoàng Thái Hậu đến đây?

   Nàng tại là nữ nhân tôn quý nhất Chiến quốc, nếu có nàng tới chúc phúc, như thế này tiệm gì đó vô hình trung lại tăng lên vài cấp.

   Danh tiếng Thái Hoàng Thái Hậu tại Chiến quốc thậm chí trong lục quốc đều rất tốt, là hình mẫu của vô số nữ tử, đồng thời hai vị tôn tử của nàng lại hết sức xuất sắc, nếu được nàng xem trọng, thu làm cháu dâu, kia cả đời được hưởng vinh hoa phú quý.

   Khi tất cả mọi người đều đứng lên nhìn quanh bốn phía tìm kiếm Thái Hoàng Thái Hậu, Bất Hối cùng Nguyên Bích dịch dung thành tiểu nha hoàn dìu nàng lên.

   "A! là Thái Hoàng Thái Hậu!"

   "Thái Hoàng Thái Hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!"

   "Thái Hoàng Thái Hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!"

   . . . . . .

   Nàng vừa xuất , nhóm phu nhân ở giữa sân có người từng được gặp Thái Hoàng Thái Hậu hét lên, tiếp theo khẩn trương hướng nàng quỳ lạy.

   Thái Hoàng Thái Hậu hôm nay cũng mặc hoa phục, quần áo đơn giản, người cũng chỉ đeo mấy món trang sức bằng ngọc, cho dù đơn giản như vậy cũng thể che dấu ánh sáng rức rỡ người nàng, nhìn mọi người quỳ phía dưới nhàng nâng tay ý bảo: "Đều đứng lên , hôm nay ai gia cũng là đến chọn mua ngọc khí, các vị cần khách khí như vậy."

   "Tạ Thái Hoàng Thái Hậu!"

   Những người này vừa đứng dậy, ánh mắt rất nhiều người liền tập trung nhìn người Thái Hoàng Thái Hậu, đại đa số các nàng đều là người có cơ hội nhìn thấy Thái Hoàng Thái Hậu giờ lại được tương kiến, sao có thể quỳ bái.

   Lại có điểm, Thái Hoàng Thái Hậu nàng cũng tới mua đồ trang sức ngọc, nếu như có thể mua được đồ giống của Thái Hoàng Thái Hậu. . . . .

   "Ai gia cũng cực kỳ thích trang sức ngọc khí trong tiệm Long Phượng, kiểu dáng những thứ này ai gia sống nhiều năm như vậy cũng chưa từng nhìn thấy. . . . . . Sau cùng chúc Long Phượng ngọc khí điếm sinh ý thịnh vượng, hưng thịnh!" Thái Hoàng Thái Hậu đều là lời , đồ ở đây quả rất dặc biệt, vật liệu làm ra những ngọc khí này cũng đều là thứ tốt

   Thái Hoàng Thái Hậu vốn hiền lành, nàng miêu tả chân như vậy lại càng kéo gần khoảng cách cùng những dân chúng này.

   Bất Hối biết, đây là việc làm nhóm người này thích nhất, được dân tâm được thiên hạ, có đôi khi cũng phải ngươi đứng càng cao người ta càng sùng bái ngươi, ngược lại loại hoà mình cùng dân chúng mới khiến cho mọi người mến.

   "Ai gia tuyên bố, Long Phượng ngọc khí điếm khai trương!"

   Thái Hoàng Thái Hậu vừa dứt lời, chung quanh vang lên tiếng pháo đinh tai nhức óc. Đồng thời, biển hiệu Long Phượng ngọc khí điếm vẫn bị vải đỏ che dấu cũng xuất trước mặt mọi người.

   Năm chữ toàn này bộ là dùng ngọc điêu khắc thành, kiểu chữ mạnh mẽ lưu loát, khí phách trong đó làm cho người ta ngừng kinh hãi, nhao nhao suy đoán là người phương nào viết.

   Bất Hối nhìn đến năm chữ kia khóe môi gợi lên ý cười, khi nàng muốn mở ngọc khí điếm, muốn tìm người đề tự, Chiến Cảnh Thiên xung phong nhận việc, cũng chỉ có mới có thể viết ra khí phách phóng khoáng như vậy.

   Sau khi biển hiệu lộ ra, đại môn ngọc khí điếm cũng bị mở ra, trang trí bên trong cũng ra trước mặt mọi người, chỉ thấy đồ trang sức bên trong rất đơn giản, nhìn qua rất thanh tân nhưng lại mất vẻ trang nhã quý phái, sàn nhà làm bằng đá cẩm thạch trắng, trước cửa trải gấm vóc màu đỏ dài, phong cách trang hoàng các nàng chưa từng thấy qua, càng thêm kinh ngạc là các nàng thấy được thủy tinh vô cùng trân quý.

   Những ngọc bội làm cho người ta điên cuồng bị gắn vào bên trong.

   Thái Hoàng Thái Hậu ở đằng trước, bởi vì xuất của nàng những người đó dám quá phận chen chúc, an tĩnh theo phía sau, hai mắt ngừng đánh giá, nhìn đồ muốn mua.

   Mỗi món ngọc khí bên cạnh đều có nhãn, mặt ghi lại giá, phía sau quầy đều là thiếu nữ tuyệt mỹ cùng thiếu niên tuấn dật mặc đồng phục. Bộ dạng các nàng cũng hấp dẫn ánh mắt rất nhiều người, bất quá cũng thể xem thường những người này, các nàng đều có công phu, nếu người nào muốn cướp bóc bị tổn thất rất lớn.

   Bất Hối giới thiệu cho Thái Hoàng Thái Hậu vài kiện ngọc khí, nếu thích liền sai người lấy tới, Thái Hoàng Thái Hậu thích, Bất Hối chọn cho nàng đều thu vào, bất quá nàng vẫn thanh toán tiền. Tuy biết Bất Hối cùng cửa hàng này có quan hệ, nhưng như thế nào cũng nghĩ được lão bản phía sau là Bất Hối, cho nên cũng chọn cho nàng vài kiện.

   Sau khi các nàng chọn xong những người phía sau mới dám mua, tràng diện kia là sôi động!

   Trong nơi này đâu phải mua đồ, ràng là càn quét, ngọc trong tiệm hề rẻ, nhưng những người này thèm để ý, nhìn thấy thích liền mua, chỉ hận thể đem trọn gian ngọc khí điếm này mua lại, tới thời điểm mang đủ tiền, lập tức phân phó người bên cạnh trở về lấy.

   Tiệm ngọc khí này có hai tầng, phía dưới tầng này đẳng cấp kém chút, thứ tốt đều ở lầu, phía mới thực là giá trời, nhưng này cũng ảnh hưởng đến việc tiêu thụ, tất cả đồ phía dưới rất nhanh tranh mua còn, các nàng liền chen chúc lên lầu hai, lại càn quét phen.

   Khủng bố nhất là đồ người những thiếu nữ vừa rồi biểu diễn còn chưa kịp tháo xuống bị tranh mua mất.

   Nhìn những người này điên cuồng mua đồ như vậy Bất Hối cũng ngầm tặc lưỡi, quả nhiên là đại quốc Hoàng Thành, tất cả đều là kẻ có tiền!

   "Các vị, hôm nay ngọc đều bán hết, nếu các vị cảm thấy thích, về sau hãy thường xuyên tới thăm, bổn điếm nếu có đồ mới lạ cũng đến phủ thông tri mọi người, hơn nữa, ngày mai bắt đầu nhận làm đồ trang sức, bảo đảm thiên hạ chỉ có , tuyệt đối tìm ra cái thứ hai." Khi Triệu Đình Xương nghe những người đó ngừng thúc giục lấy ra chút hàng mới mới phản ứng kịp, vội vàng .

   Trước lúc khai trương Bất Hối có chuẩn bị, nghĩ tới lại vẫn bán hết, bất quá như vậy cũng được, các nàng sau này trở về còn có thể nhớ.

   "Cái gì? hết, bản công tử chỉ mua được mấy thứ."

   "Đúng vậy, ta chuẩn bị đồ cưới cho nữ nhi của ta, chỉ là mấy thứ như vậy sao được."

   "Chúng ta ở đây chờ, nhanh mang tới chút ."

   . . . . . .

   Nghe vậy, Bất Hối khóe miệng giật giật, những công tử tiểu thư, đại thúc đại thẩm này cũng biết xấu hổ, ngọc khí này cũng thấp hơn ngàn lượng bạc, nhiều cái cũng hơn vạn, các ngươi môi người vài kiện lại vẫn ngại đủ?

   "Các vị, vật hiếm có mới là quý phải sao, tất cả ngọc khí trong điếm chúng ta làm ra đều vô cùng nghiêm cẩn, kiện trang sức trong tay ngài kia, sư phụ điêu khắc phải mất nửa năm trở lên." Triệu Đình Xương nhân cơ hội tuyên truyền đặc sắc của tiệm.

   Kỳ , kiện trang sức bằng ngọc như vậy mất nửa năm trở lên là rất khó làm ra, nhưng Bất Hối suy nghĩ được biện pháp, phân công hợp tác, tốc độ hoàn thành cũng giảm xuống, thời gian ngắn lại rất nhiều.

   "Mặt khác, tiệm thịt nướng bên cạnh hôm nay cũng khai trương, các vị có thể nếm thử, bảo đảm người quá. . . . . ." Tiệm thịt nướng Bất Hối cũng tuyên truyền, mà tuyên truyền thông qua ngọc khí điếm cùng quan lẩu.

   tại Triệu Đình Xương vừa như vậy, những người này mới cảm thấy quả có chút đói bụng, bất quá thịt nướng các nàng đều biết, rất nhiều thiên kim cảm thấy đây là món ăn người nghèo mới ăn, cũng cảm thấy hứng thú, nhưng có vài người thích đồ tươi mới lại cảm thấy rất hứng thú.

   Đây chính là cùng ông chủ với quán lẩu Long Phượng, Long Phượng ngọc khí điếm, cái lẩu cùng ngọc khí cũng làm cho người ta thất vọng, quán thịt nướng này cũng tràn ngập mong chờ.

   Tiệm thịt nướng cách xa, tại trước cửa vẫn chưa có bao nhiêu người, những người mua đồ ở tiệm ngọc khí có thể ăn thử miễn phí, cho nên tới ít người.

   Tiệm thịt nướng trang hoàng cũng rất cầu kì, bởi vì vấn đề khói dầu, ở ung quanh trang bị rất nhiều chong chóng, những thứ này Bất Hối thay đổi mấy lần cũng biến thành phong cảnh, làm cho mọi người chú là trước cửa có cái nhìn rất giống lồng sắt, hấp dẫn ánh mắt rất nhiều người.

   Ngay lúc bọn họ nghi hoặc, có người vào cái lồng sắt kia, tiếp theo chuyện làm người ta ngạc nhiên xuất , cái lồng sắt kia lại tự động lên , đến lầu hai ngừng lại, sau đó người nọ trực tiếp tới lầu hai.

   "Đây là cái gì? Lại có thể tự động di chuyển?"

   "Mau nhìn mau nhìn, lại có người vào, a, xuống đến nơi, xuống đến nơi."

   "Bản công tử cũng phải qua thử xem!"

   . . . . . .

   Đây là thang máy Bất Hối chuẩn bị, cùng thang máy đại dạng, nguyên bản lúc ở quán lẩu thành muôn dùng, về sau quyết định vẫn nên dùng ở nơi này, có thể hấp dẫn đám người.

   Thang máy này nhìn thần kỳ, kỳ là do người kéo, lợi dụng nguyên lý đòn bẩy, từ nơi bí mật gần đó có mấy đại hán kéo lên, ở bên ngoài nhìn giống như là tự động bay lên hạ xuống.

   Quả nhiên thang máy hấp dẫn rất nhiều người, bất quá lầu hai là khu cao cấp, muốn lên cần phải là người có tiền, nhưng này cũng ảnh hưởng đến tò mò của mọi người, rất nhanh lầu hai lại trở nên nhộn nhịp.

   Khi rau dưa cùng thịt xuất trước mặt mọi người, bọn họ là choáng váng, trong lòng nhao nhao suy đoán, này cùng quán lẩu Long Phượng là thần tiên mở, kỳ lạ lại mỹ vị như vậy cũng có thể nghĩ ra được.

   Nhất là trong mùa đông còn có thể nhìn thấy rau xanh tươi mới, cảm thấy ngạc nhiên!

   Bất Hối cùng Thái Hoàng Thái Hậu vẫn chưa đến nơi đây ăn cơm, các nàng cùng quán lẩu, lớn tuổi cũng thích hợp ăn quá nhiều thịt, ảnh hưởng tiêu hóa, món mới được cải thiện trong quán lẩu rất thích hợp Thái Hoàng Thái Hậu.

   "Ngọc khí điếm, thịt nướng điếm, còn có quán lẩu là kỳ lạ, ai gia sống nhiều năm như vậy cũng chưa từng thấy, hôm nay cũng may mà ngươi mang ta ra ngoài." Trải qua ngày này, tâm tình Thái Hoàng Thái Hậu tốt hơn rất nhiều, ngồi ở trong phòng cùng Bất Hối ăn lẩu cảm thán .

   "Hoàng tổ mẫu thích là được rồi, về sau Bất Hối có thể thường xuyên mang ngươi ra ngoài." Bất Hối hôm nay cao hứng, nàng xem lợi nhuận kiếm được, buôn bán ngày trong ngọc khí điếm có thể vượt qua quán lẩu cùng quán thịt nướng buôn bán năm.

   phải quán lẩu cùng quán thịt nướng kiếm tiền được, mà là ngọc khí điếm quá thịnh vượng, Triệu Đình Xương tìm được nguyên liệu cung ứng giá rất thấp, chất lượng lại tốt, sau khi gia công đơn giản chút giá trị tăng lên gấp trăm lần, tuyệt đối là món lãi kếch sù.

   Ăn cơm xong, Thái Hoàng Thái Hậu lại tặng cho quán lẩu bốn chữ, ‘đệ nhất mỹ vị!’ bốn chữ này vừa viết xong liền được treo tường.

   Sắc trời dần dần tối xuống, người trong cung đến đây đưa Thái Hoàng Thái Hậu trở về, Bất Hối cũng về Vương Phủ, vừa trở về đương nhiên là gặp được Chiến Cảnh Thiên tràn ngập oán niệm.

   Thời điểm khai trương quán lẩu vẫn ở bên canhk nàng, giờ lại thay đổi người khác, tuy là bà nội mình nhưng vẫn thoải mái, vẫn ăn nhiều giấm chua.

   *

   Ngày lại qua hai ngày, buôn bán trong ngọc khí điếm cùng thịt nướng điếm cũng ổn định lại, Bất Hối nhớ tới lần trước tính toán mở quán bar, cho nên quyết định đến kỹ viện, kỹ viện phải là địa phương người xuyên qua nào cũng muốn sao, kỳ nàng cũng rất tò mò.

   Đêm khuya yên tĩnh, trong Vương Phủ có hai đạo bóng dáng xinh khom lưng, trốn tránh thị vệ hướng ngoài phủ vụng trộm chạy tới.

   "Tiểu thư, chúng ta phải vụng trộm chạy ra ngoài như vậy sao, ngươi xác định Vương gia biết sao?" Phượng cảm thấy chuyện này thể thực được, Vương Phủ này là địa bàn của Vương gia, có cái gió thổi cỏ lay như thế nào có thể giấu diếm .

   "Ta hai ngày này dò xét, từ nơi này ra ngoài tuyệt đối ai nhìn đến." Dứt lời, đối với Phượng vẫy tay cái hai người vận khí nhảy lên, hướng về ngoài tường chạy vội .

   tại thời gian đại khái là dưới tám giờ tả, bất quá ở đây có hoạt động giải trí gì, đường vắng vẻ trống , hai người ra khỏi Vương Phủ, ở đường phố trống vắng chạy như điên, loại cảm giác này sướng!

   "Xem , ta có việc gì mà, , chúng ta tìm, ta còn nhớ thanh lâu lớn nhất ngay tại phố đông." Bất Hối tại đầy người hưng phấn, nàng cầu Chiến Cảnh Thiên hai ngày cũng chưa đáp ứng, nhất thời tức giận hạ mệnh lệnh, về sau cho phép bước vào Thính Vũ các, lại càng cho tiến vào phòng nàng, đợi hai ngày mới xác định Chiến Cảnh Thiên tới mới trốn .

   "Nhưng tiểu thư, chúng ta đều là nữ tử, nữ tử sao có thể loại địa phương đó?" Phượng vẫn cảm thấy rất kỳ quái, tuy các nàng lớn lên ở Thanh Phong sơn, có nhiều quy củ, đối với loại quan niệm tầm thường nữ tử ở nhà giúp chồng dạy con cũng để ý, nhưng dù sao vẫn cảm thấy làm như vậy tốt.

   Bất Hối lơ đểnh, vỗ đầu nàng cái, trêu đùa: "Đừng quên, tại chúng ta là nam nhân, bày xuất ra khí thế nam nhân, nếu lộ ra tâm tính tiểu nữ nhân bản công tử liền đem ngươi bán vào thanh lâu."

   Phượng bất đắc dĩ nhìn tiểu thư nhà mình liếc mắt cái, trong lòng tả oán , ‘người ta vốn là là nữ.’

   "Người nào?" Ngay lúc các nàng khắp nơi tìm kiếm thanh lâu, Bất Hối cảm giác có người tiếp cận, tay đặt lên nhuyễn kiếm bên hông tùy thời chuẩn bị xuất thủ.

   Trong giây lát người tới xuất trước mặt các nàng, là Nguyên Bích toàn thân nam trang, thấy Bất Hối muốn xuất thủ, vội vàng giải thích : "Tiểu thư, là ta."

   Bất Hối vừa nghe liền biết người đến là ai, nhưng trong lòng cao hứng, nhíu mày hỏi: "Chiến Cảnh Thiên đâu, có phải cho ngươi đến đưa ta trở về hay ?" Đồng thời ở bốn phía tìm kiếm bóng dáng Chiến Cảnh Thiên, nàng cũng hiểu được các nàng xuất phủ quá dễ dàng, trong Vương Phủ cũng gặp thị vệ.

   "Tiểu thư cần nhìn, chỉ có mình Nguyên Bích, Vương gia tiểu thư chơi đủ rồi đừng quên về nhà." Nguyên Bích buồn cười nhìn Bất Hối cảnh giác, Vương gia quá sủng nàng, cho dù biết nàng vụng trộm chạy, sợ nàng gặp chuyện may, cho nên để cao thủ mỗi ngày nấp xung quanh Vương Phủ, chỉ cần tiểu thư xuất phủ cứ theo bảo hộ, ngay cả Vương gia tự mình ra ngoài cũng có cục diện lớn như vậy.

   Kỳ lần trước Chiến Cảnh Thiên bị ám sát bị dọa, thiếu chút nữa nhìn thấy nàng cho nên mới bảo hộ nàng chặt chẽ như vậy.

   Nghe vậy, Bất Hối khóe môi câu lên, cũng gõ đầu Nguyên Bích cái: "Gọi công tử, còn gọi tiểu thư cũng bán ngươi vào thanh lâu."

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Nguyên bích biết thanh lâu ở đâu, từ khi Bất Hối nhắc tới muốn thanh lâu, Chiến Cảnh Thiên liền mệnh nàng đem mỗi thanh lâu bên trong hoàng thành đều tìm tòi sạch .

   Mới vừa vài bước, Bất Hối ngừng lại, nàng vẫn cảm thấy phía sau có ánh mắt ai oán nhìn nàng, nhìn phía sau nàng lạnh lẽo, cần đoán cũng biết là ai, xoay người đối với khoảng câu: "Biểu tệ, trở về chờ ta, lệnh cấm túc hủy bỏ."

   Quả nhiên, nàng vừa ra lời này, đạo ánh mắt ai oán kia liền tiêu thất.

   Giữa trung, Hoa Thiên Thần nhìn vẻ mặt Chiến Cảnh Thiên cười đến ngu ngốc : "Ngươi để nàng như vậy? nữ tử thanh lâu còn ra thể thống gì." Quan trọng nhất là đem Phượng đơn thuần đáng như thế cũng mang đến, trong thanh lâu loại nam nhân nào cũng có, nếu nhìn tới tiểu bạch kiểm nào đó làm sao bây giờ?

   Đúng rồi, nàng ngốc như thế, bị chiếm tiện nghi cũng biết. cũng thể giống Chiến Cảnh Thiên, nhất định phải ngăn cản, cho dù ngăn cản được cũng phải theo.

   "Trở về!" Hoa Thiên Thần mới vừa quyết định nhấc chân tính toán theo, bị Chiến Cảnh Thiên kéo lại, hướng về Vương Phủ mà .

   Truyện cười, nếu Hoa Thiên Thần làm Bất Hối mất hứng, người chịu thiệt cuối cùng vẫn là , có rất nhiều người thầm bảo hộ nàng, cũng yên tâm, ngay cả hộ pháp Cảnh Tuyệt cung cũng điều tới sợ gì.

   Tiếu Xuân lâu là thanh lâu lớn nhất Hoàng Thành, mỗi ngày chỉ cần khi trời tối nơi này bắt đầu náo nhiệt, người đến người nối liền dứt, có đại thần trong triều, thương nhân, giang hồ hiệp khách đều tụ tập ở đây, bất quá đều là nam.

   "Người nơi này cũng nhiều, có địa phương thanh tĩnh chút hay ?" Bất Hối vừa thấy đám người chi chít kia liền thấy phiền chán, này buôn bán cũng quá nhộn nghịp thôi.

   Bất Hối dứt lời, bên cạnh liền có người xấu xí chạy tới, vẻ mặt tươi cười : "Vị công tử này còn biết , đêm nay là Mị nương lần đầu tiên lên đài, rất nhiều người cố ý từ nơi khác chạy tới."

   "Mị nương?" Bất Hối cả kinh, đây chính là khuê danh của Võ Tắc Thiên, chẳng lẽ nàng cũng xuyên đến đây?

   "Đây là người vừa mới đến đứng đầu bảng Tiếu Xuân lâu chúng ta, bộ dáng rất đẹp, tài nghệ song tuyệt, lần đầu biểu diễn liền nắm được trái tim của rất nhiều công tử, bao nhiêu người muốn chuộc thân cho nàng." Gã sai vặt xấu xí này ra sức khen ngợi.

   vừa như vậy, Bất Hối đúng là hưng trí, nghĩ tới vận khí nàng tốt như vậy, vừa tới liền gặp được hoa khôi, nếu về sau để cho mình sử dụng, vậy cũng tốt quá.

   "Vị công tử này bây giờ còn rời sao? Ta thêm cho ngươi tin tức đặc biệt, đêm nay là đêm đầu của Mị nương." Vị nam tử này thấy trong mắt Bất Hối có tia hưng phấn liền biết đêm nay phát tài, ra sức thuyết phục.

   "Đêm đầu?"

   Bất Hối cười càng vui vẻ, nhấc chân liền vào bên trong, thích nhất xem bán đấu giá đêm đầu, tối hôm nay ra ngoài dạo thanh lâu, nàng mang rất nhiều bạc, chính là chờ mong loại này, nghĩ tới gặp được.

   "Ai, công tử từ từ, hôm nay có chút ngoài ý muốn, Mị nương đêm đầu của nàng cần bạc, chỉ cần nàng xem trọnglà được, cho nên vào cửa được cần mua vé, ta xem ba vị cũng có vé vào cửa , vừa lúc ta còn có ba tấm, bán cho ba vị, như thế nào?" Gã sai vặt này thấy Bất Hối muốn vào khẩn trương ngăn lại.

   Bất Hối cười, ra đây là người bán vé : "Bao nhiêu tiền cái, cho gia ba tấm." Dù sao cũng sao cả, nếu bị người này ngăn cản, các nàng liền bỏ lỡ.

   Gã sai vặt kia vừa nghe, tươi cười bỉ ổi mặt càng lớn hơn, vội vàng từ trong ống tay áo lấy ra ba tờ phiếu, đưa đến trước mặt Bất Hối: "Tiểu nhân bán phiếu này giá hợp lý, hai trăm lượng bạc cái, thấy chúng ta có duyên, ngươi muốn ba tấm ta chỉ lấy ngươi năm trăm lượng." Trong lòng cười cái vui vẻ, vé vào cửa là trăm lượng người, người có thể mang theo hai gã sai vặt, hiển nhiên vị công tử này biết.

   Bất Hối ý bảo Phượng , vẻ mặt Phượng đau như bị róc thịt lấy ra năm trăm lượng bạc đưa tới, sau đó lấy phiếu đen mặt theo Bất Hối.

   Xung quanh cũng có người nhìn đến màn kia, nhao nhao nghị luận: "Lại có con cừu bị Lý Ma Tử làm thịt."

   Nghe như thế Phượng lại càng tức giận, Bất Hối cũng để ý, ra ngoài ngoạn chơi mà, cao hứng là được, cầm phiếu, bộ đại gia hướng phí trong thanh lâu đến.

   Nàng hôm nay cố ý đổi cách ăn mặc chút, chẳng những bôi đen mặt, còn bịt con mắt lại, khóe miệng dính mụn ruồi lớn, toàn thân hắc bào, phía sau lưng đeo thanh đao, bộ dáng thập phần thô kệch.

   Bất quá cho dù giả dạng như vậy, vẫn lại là khó nén khí chất của bản thân nàng, nhìn qua còn có vẻ đẹp cuồng dã, nhưng thờ ơ vừa thấy vẫn có chút dọa người.

   Phượng cùng Nguyên Bích giả dạng hạ nhân, các nàng cũng có tinh thần giải trí như Bất Hối, chỉ là đơn giản cải trang chút mà thôi, bộ dáng nhìn qua so với Bất Hối tuấn mỹ hơn.

   Ngoài cửa Tiếu Xuân lâu vô cùng náo nhiệt, nghĩ tới vừa tiến vào người lại càng tấp nập, trong đại sảnh trừ cái bàn rộng bốn thước vuông ra, địa phương còn lại đều đứng đầy người.

   "Vị công tử này mời lên lầu." Ngay lúc nàng mang theo Phượng cùng Nguyên Bích tìm nơi đứng, vị nữ nhân thướt tha thùy mị, ý cười đầy mặt hướng các nàng tới, tư thế đong đưa từng bước , Bất Hối cũng phải thay nàng toát mồ hôi, cũng sợ trật eo.

   Bất quá vừa nghe lầu còn vị trí, đương nhiên muốn lưu lại, vội vàng theo.

   "Vị công tử này là lần đầu tiên đến đây ? Ngươi có thể gọi ta Lâm tỷ, về sau Tiếu Xuân lâu chúng ta tùy thời hoan nghênh công tử." Lâm tỷ là tú bà Tiếu Xuân lâu, nàng vừa rồi nghe người ta bẩm báo, vị này rất có tiền, mất năm trăm lượng bạc, mắt cũng nháy cái.

   Bất Hối đánh giá cẩn thận tú bà này phen, nàng giống với lão bà mặt trát đầy phấn trong đầu nàng, người này xem ra đại khái là dưới ba mươi tuổi, mặt bảo dưỡng rất tốt, chỉ hơi chút giống như trang điểm, nhưng như vậy cũng làm cho người ta kinh diễm, khó nhìn ra lúc tuổi còn trẻ nhất định là mỹ nhân.

   Người lầu quả là so với dưới lầu ít hơn rất nhiều, mà vị trí cũng rất tốt, vừa lúc có thể thấy biểu diễn đài cao, bất quá ngẫu nhiên nghe được trong những căn phòng kia truyền ra thanh làm cho người ta phiền chán.

   "Công tử, nơi này còn nhã gian, nơi đó thanh tĩnh, bên trái bị Sở công tử bao, bên phải này vẫn để ." Lâm tỷ nhìn ra chán ghét trong mắt Bất Hối, khẩn trương hướng nàng mời mọc.

   Vừa nghe Sở công tử, Bất Hối liền biết nhất định là Sở Mạc, này đúng là oan gia ngõ hẹp, lần trước đến Bát Tiên lâu ăn cơm vốn tưởng rằng cùng Sở Mạc phát sinh xung đột, nhưng ngày đó trùng hợp có ở đó, hôm nay lại ở trong này đụng phải, nếu bao gian, còn lại gian nàng liền lưu lại.

   ", cứ như vậy ."

   Lâm tỷ vừa nghe khẩn trương bắt kịp: "Vị công tử này, nơi đây tiền phòng cả đêm là năm ngàn lượng bạc, người xem. . . . . . ?"

   Năm ngàn lượng bạc cũng phải số , đừng dân chúng bình thường, những cả nhà quan hàm thấp chi tiêu năm cũng nhiều như vậy. Trong lâu tìm nương, cho dù là bộ dạng tệ cũng chỉ mấy chục lượng, nổi danh bất quá cũng dưới trăm lượng, gian phòng này phòng lại muốn năm ngàn lượng, đúng là giá trời.

   "Sợ gia trả nổi sao?" Bất Hối giận dữ, năm ngàn lượng đối với người khác đúng là rất nhiều, nhưng nàng tại cũng giống lúc vừa tới kia, thu nhập gian ngọc khí kia ngày đầu tiên mấy chục vạn lượng, còn sợ thiếu tiền sao.

   "Đương nhiên phải, người ta là muốn hỏi chút, có cần người phục vụ hay , nương ở chỗ chúng ta đều rất xinh đẹp." Lâm tỷ vừa nghe Bất Hối , vội vàng cười làm lành.

   Kỳ nhìn bên ngoài nàng cũng nhìn ra Bất Hối là người có tiền, bất quá vừa mới hồi báo cái kia Quy Công , trong ngực gã sai vặt bên cạnh nàng mang theo xấp ngân phiếu, như vậy hôm nay tới là để tiêu tiền.

   "Uh`m, hồi cũng mang đến đây cho gia."

   Lâm tỷ vừa nghe lời này đúng là cao hứng hết sức, đối với hạ nhân liếc mắt cái, những người đó lập tức lui xuống.

   Gian phòng này ở chính giữa lầu hai, người bên này ít hơn, nhìn như vậy phòng chung quanh đều là giá cao, Bất Hối muốn thuê gian phòng này vì nơi này đối diện với bình đài trong đại sảnh, tại phía vài nương biểu diễn, rất náo nhiệt.

   Tiến vào phòng vừa thấy gian phòng diện tích rất lớn, trang hoàng hết sức xa hoa bên là ghế dài giống như sô pha, mặt lót đệm da hổ, phía trước để cái bàn, đối diện còn là đài biểu diễn .

   Phía khác Gian phòng là phong cảnh Giang Nam, có áo cá chép , còn có núi giả, đẹp sao tả xiết.

   Ở bên cạnh núi giả là bình phong đá cẩm thạch, phía sau bình phong có thùng tắm, còn có cái giường lớn. Giường này so với giường cho hai người còn lớn hơn rất nhiều, ngủ năm sáu người cũng vấn đề, gian phòng này cũng phải người bình thường có thể ở, xem ra nơi này buổi tối đúng là náo nhiệt. Nghĩ tới đây, khỏi đối với giường kia sinh ra chút chán ghét.

   Bất Hối đến chính giữa ghế tựa da hổ nằm xuống, tê, rất thoải mái, tiếp theo loạt các nương mỹ mạo đến, tập trung nhìn vào, đều là mỹ nhân, có thanh thuần, cực hạn mị hoặc, khêu gợi, lãnh diễm, cái gì cần có đều có.

   "Ngươi, ngươi. . . . . . Còn ngươi nữa đều lưu lại." Bất Hối hơi điểm bẩy vị nương, nhiều có ngụ ý.

   Sau khi Bất Hối chọn nương xong tú bà vẫn chưa rời , ý cười đầy mặt nhìn chằm chằm nàng như đợi cái gì, Bất Hối nội tâm cười lạnh, đây là sợ nàng trả nổi tiền, chuyển ánh mắt cho Phượng đen mặt, lát sau mới chậm chạp lấy ngân phiếu từ trong ngực ra.

   Các nàng lần này ra ngoài mang theo rất nhiều tiền bạc.

   Tú bà nhìn chồng ngân phiếu người Phượng ngầm tắc lưỡi, kia đều là năm trăm, ngàn lượng, rốt cuộc là nhà giàu mới nổi từ đâu tới, so với thương nhân lớn nhất trong lục quốc Sở Mạc cũng hào phóng hơn nhiều.

   "Công tử, trước để các nương hầu hạ, rượu và thức ăn lát mang lên." Lâm tỷ thu bạc tự nhiên cũng cần thiết phải lưu lại, cầm bạc trực tiếp rời , đêm nay đúng là rất nhiều kẻ có tiền, sắp phát tài rồi.

   Khi Phượng lấy bạc ra những nương này đều thấy được, đám mặt tươi cười càng thêm tươi đẹp, cũng quản Bất Hối bộ dáng dọa người như ong vỡ tổ đều xông tới.

   "Công tử, Nhi đút người ăn trái cây."

   "Liên Nhi bóp chân cho ngài."

   "Phong Nhi xướng tiểu khúc cho người."

   . . . . . .

   Lập tức bị nhiều nữ nhân vây quanh như vậy Bất Hối đúng là ăn tiêu, khoát tay vội vàng ngăn trở, bảy vị nương đầy vẻ chờ mong nhìn Bất Hối, đều hi vọng vị gia này có thể để cho mình biểu diễn, khen thưởng nhất định ít. Nếu lên giường vị gia này, làm cho nàng hài lòng thu làm thiếp, vậy được hưởng vinh hoa phú quý bất tận.

   Nếu người nào vận khí tốt, giống như Hữu tướng phu nhân sinh con trai trưởng, kia cả đời này liền từ gà mái biến thành phượng hoàng.

   "Các ngươi hai cái tới đây ngồi xuống." Bất Hối nhìn Phượng cùng Nguyên Bích đứng ở phía sau giống đầu gỗ , hai người bất đắc dĩ chỉ có thể ngồi xuống bên cạnh Bất Hối. Tiếp theo lại từ bảy người kia tìm ra sáu người mát xa chân cho các nàng, còn lại người đến đài biểu diễn, biểu diễn xong lại đổi cái khác. . . . . .

   Bất Hối bên kia là hết sức hưởng thụ, người vừa rồi bán vé vào cửa cho nàng lại gặp xui xẻo, Lý Ma Tử hôm nay khó gặp được con dê béo như vậy, cầm bạc định song bác chạy vòng, nhưng nửa đường liền gặp được kẻ điên, vừa thấy lao vào đấm đá.

   "Nhìn ngươi bì ổi như vậy còn dám nhìn nữ nhân của gia, nhanh nhả bạc ra cho gia." Nam Cung Tuyệt vừa đá vừa mắng, sau đó chính mình động thủ từ trong ngực móc ra năm trăm lượng bạc hướng Tiếu Xuân lâu đến.

   Ám vệ thầm theo chủ tử mình khóe miệng giật giật, chủ tử từ khi nào ấu trĩ như vậy, vì năm trăm lượng bạc làm ra loại chuyện này, là dọa người. Đừng năm trăm lượng, cho dù những người đó lấy năm vạn lượng cũng cần chủ tử tự mình xuất thủ.

   Nam Cung Tuyệt cầm tiền tiến đến Tiếu Xuân lầu lập tức liền có người hướng bẩm báo vị trí Bất Hối, hai lời, lập tức hướng lầu hai đến. phái rất nhiều người theo Bất Hối, ngay cả tự thân xuất mã cũng chưa điều tra ra, nàng rốt cuộc sống ở chỗ nào, mà mỗi lần nàng giả trang ra ngoài cũng rất khó tìm.

   Hôm nay vừa lúc nhàn rỗi, tính toán đến Tiếu Xuân lâu uống chén, trùng hợp tại cửa gặp được Bất Hối màn kia, sở dĩ có thể liếc mắt cái là nhận ra Bất Hối là dựa vào hương vị người Bất Hối. Hương vị người nàng vô cùng độc đáo, cho nên dù nàng cải trang thành bộ dáng gì nữa đều có thể nhận ra.

   . . . . . .

   Bất Hối lòng hưởng thụ mỹ nhân phục vụ, bên đợi hoa khôi dưới lầu lên sân khấu, cửa đột nhiên bị mở ra, còn tưởng rằng là tú bà đến, nhưng vừa thấy người đến, nhịn được nhíu mi, như thế nào lại là ôn thần này, tới chỗ nào cũng có thể nhìn thấy , cũng cần để ý , nàng biết công phu bám người của rất cường hãn, đánh chửi cũng .

   "Phượng Nhi, ngươi làm cho người ta tìm khổ!" Nam Cung Tuyệt vừa thấy Bất Hối lập tức đổi vẻ mặt ai oán, mấy ngày trước Bất Hối khai trương cửa hàng, cao thủ xung quanh rất nhiều, còn có người trong hoàng cung, vì tránh để bại lộ vẫn chưa lộ diện.

   câu Phượng Nhi này làm toàn thân Bất Hối nổi đầy da gà, mấy người trong phòng cũng như vậy, Phượng cùng Nguyên Bích có sức chống cự tồi, nhưng các nương khác lại hiểu nổi, nhìn thấy công tử tuyệt mỹ kêu nam nhân khác bộ dáng thô kệch là ‘Phong Nhi’, chẳng lẽ có đam mê gì ổn?

   "Ngươi kêu câu nữa thử xem." Bất Hối trợn mắt nhìn , Chiến Cảnh Thiên cũng chưa xưng hô thân mật như vậy với nàng.

   Nam Cung Tuyệt vừa nghe, thần sắc ai oán càng đậm, vểnh môi tả oán : "Gọi ngươi Thập Tam còn được sao."

   Đợi hồi thấy Bất Hối phản ứng đến , cũng để ý, như là nghĩ tới cái gì, mặt đột nhiên treo lên tươi cười, giống như hiến vật quý từ trong lồng ngực lấy ra năm tấm ngân phiếu đưa đến trước mắt Bất Hối: "Mau nhìn, đây là cái gì, vừa rồi tên kia có mắt lại dám lừa ngươi, hừ, ta giáo huấn trận, đem bạc cướp về."

   Nam Cung Tuyệt này cười quả nghiệt vô cùng, trừ Bất Hối, ngay cả Phượng cùng Nguyên Bích cũng đều là vẻ mặt đờ đẫn nhìn .

   Bất Hối từ trong tay lấy năm tấm ngân phiếu kia nhíu nhíu mày, nàng biết vé này đáng giá nhiều bạc như vậy, nhưng nàng nguyện ý bị lừa sao, thực thương cảm với người bán vé kia, gặp được kẻ biến thái như vậy.

   "Nhạ, thưởng cho các ngươi, lấy phân ." Bất Hối trực tiếp đem bạc ném ra ngoài, hôm nay nàng tới là tiêu tiền tìm việc vui.

   Bảy vị nương vừa thấy, ánh mắt đều lục quang, vội vàng đem ánh mắt đặt người Nam Cung Tuyệt thu trở về, vẻ mặt lấy lòng nhìn Bất Hối, vị này mới là thần tài của các nàng.

   Nam Cung Tuyệt thấy Bất Hối cảm kích cũng giận, thuận thế liền muốn ngồi bên người Bất Hối, nhưng Phượng đâu đồng ý, đen mặt trừng mắt , sau đó muốn bon chen với Nguyên Bích, Nguyên Bích lại càng nhúc nhích tí nào, nếu để Vương gia biết có nam nhân khác ngồi ở bên cạnh tiểu thư, kia phải tự tìm đường chết sao, những nhường chỗ ngồi cho mà còn đề phòng chiếm tiện nghi tiểu thư.

   Sau cùng Nam Cung Tuyệt biết làm gì chỉ có thể chen lách đến chỗ mấy vị kia nương đấm chân cho Bất Hối, ngồi xổm dưới đất đấm chân Bất cho Hối, bộ dáng chân chó kia nhìn muốn đánh.

   Rất nhanh rượu và thức ăn cũng đưa lên, phòng cao cấp là bao hàm rượu và thức ăn, tất cả đều là theo cấp bậc tửu lâu sa hoa, bất quá rượu vẫn phải đòi tiền, các nàng phải dựa vào này kiếm tiền.

   Phượng lấy ngân châm thử đồ ăn, xuất môn thể đề phòng, sau đó mới bắt đầu chia thức ăn cho Bất Hối, bất quá Bất Hối lắc lắc đầu vẫn chưa ăn miếng, rượu và thức ăn trong thanh lâu đều chứa thôi tình dược, ngu dốt mới ăn.

   "Phong Nhi, ta đấm đấm chân cho ngươi, bảo đảm so với các nàng thoải mái hơn." Khi Nam Cung Tuyệt đụng tới chân Bất Hối, trong lòng nhộn nhạo, biết như thế nào, nghĩ tới đây, tay cũng dùng thêm lực.

   Bốp!

   "Cách công tử chúng ta xa chút." Nguyên Bích luôn ở bên cạnh nhìn, gạt tay ra, cho đấm chân cho tiểu thư là cực hạn, còn muốn làm cái khác? Mơ tưởng!

   Phượng cũng là vẻ mặt phòng bị nhìn , sợ chiếm tiện nghi Bất Hối, nhướng mày, nảy ra ý hay, đối với mấy nương vẻ mặt ai oán xung quanh : "Các ngươi tới đây hầu hạ công tử nhà chúng ta, hầu hạ tốt, những ngân phiếu này là của các ngươi."

   Dứt lời, từ trong ngực móc ra tấm ngân phiếu ngàn lượng, những nương này vừa thấy ánh mắt đều phát sáng, điên cuồng vây quanh Bất Hối cầm chân, đấm lưng, mớm quả, xướng tiểu khúc. ngàn lượng, chia cho bảy người cũng còn ít.

   Cứ như vậy, Nam Cung Tuyệt đáng thương lập tức bị đẩy ra xa Bất Hối!

   "Các vị công tử, đêm nay chúng ta cho mời hoa khôi Mị Nương lên sân khấu." Bên này các nàng đồ ăn mới vừa lên, cao trào đêm nay cũng đến, mở cửa sổ phòng ra, cảnh sắc dưới lầu thu hết vào đáy mắt.

   Lâm tỷ vẻ mặt mị hoặc đứng ở đài, các nương biểu diễn đều lui xuống, nàng vừa xong, phía bình đài đột nhiên rơi xuống những đóa hoa màu hồng. Ngay sau đó bóng dáng mặc áo trắng từ hạ xuống vững vàng đứng ở đài.

   mặt của nàng mang theo lụa mỏng, trừ bỏ đôi mắt sáng ngời, còn lại tất cả đều bị lụa mỏng che khuất, nửa che mặt lại ôm tỳ bà, cảm giác lại càng câu lòng người.

   bạch sắc cẩm bào lấy thêu hoa bằng kim tuyến, bên ngoài khoác tầng áo choàng màu vàng nhạt, áo choàng cũng lấy ngân tuyến thêu hoa , tóc đen dài buộc đơn giản phía sau, còn lại buông xuống gáy, trán buông xuống bảo thạch nho hồng sắc thêm vài phần mê người phong tình.

   Bất Hối cũng đứng dậy đến phía trước cửa sổ đánh giá cẩn thận, cư nhiên là người kia!

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 68: Người Phượng quốc tới
   images


   Vị hoa khôi Mị Nương này, Bất Hối từng gặp nàng lần, ngày đó nàng cùng tiểu Huệ ở đường phố mua tơ vàng quỳ, công tử Hữu tướng Hạ Hàn cùng công tử Tả tướng Chu Bỉnh Hiên chính là vi nàng đánh nhau, về sau nàng thấy nữa, lúc ấy Bất Hối đối với bộ dáng của nàng rất sâu khắc, nhất là ánh mắt nàng, rất đẹp, phải là màu đen đơn thuần mà là màu xanh đậm.

   nghĩ tới nàng lại bị bán vào thanh lâu, lại thành hoa khôi, ngoài ý muốn nhất là xem bộ dáng nàng từ tiếp xuống là biết võ công.

   "A! Tiểu, công tử, nàng, nàng là, nàng là quỷ kia." Phượng thấy Bất Hối tới, nàng cũng theo, này vừa thấy làm cho nàng hù sợ, la hoảng lên.

   Tối hôm đó nàng ở ngọc khí điếm nhìn thấy quỷ, chỉ là lúc đó cái kia là nam trang, tại là nữ trang, nhưng Phượng ấn tượng quá mức sâu sắc cho nên liếc mắt cái liền nhận ra được.

   "Quỷ?" Bất Hối vừa nghe cũng biết Phượng tới ai, lúc ấy đúng là cho nàng sợ hãi.

   Cứ như vậy, Bất Hối đối với thân phận của nàng nổi lên nghi ngờ, chẳng lẽ là gian tế quốc gia khác?

   Mị Nương xuất trận, rung động ngừng là hai người bọn họ, trong lâu những nam nhân này càng thêm rung động, danh hiệu hoa khôi Mị Nương là Tiếu Xuân lâu tự mình đưa ra, người chân chính gặp được nàng có mấy cái, trong lâu đại bộ phận mọi người là lần đầu tiên thấy nàng, tuy tại nàng mang mạng che mặt nhưng dáng người này, ánh mắt kia đủ kinh diễm.

   "Mị Nương. . . . . ."

   biết là ai hô tiếng tên của nàng, kế tiếp đều theo hô lên, khí lập tức liền sôi trào lên.

   "Phong Nhi, ngươi cũng thích nàng sao? Ngươi cũng muốn đêm đầu của nàng?" Nam Cung Tuyệt đối với Mị Nương cũng có cảm giác gì, tại toàn bộ hứng thú của đều đặt người Bất Hối, cảm thấy nếu Bất Hối thay nữ trang nhất định so với Mị nương xinh đẹp gấp trăm lần, nhìn chằm chằm bộ dáng Bất Hối tại, tưởng tượng bộ dáng nàng khi mặc nữ trang, kia là ——

   thể tưởng tượng nổi!

   Bất Hối hôm nay giả trang quá mức dọa người rồi, Nam Cung Tuyệt trong lòng oán giận, cũng biết nàng nghĩ như thế nào, tại sao lại dính mặt nhiều râu như vậy, còn có chụp mắt kia, quá dọa người.

   Bất Hối phản ứng đến , lòng đều đặt ở người Mị Nương, nếu nàng là gian tế phải trước tiên thông báo với Chiến Cảnh Thiên, chừng chuyện Lâm tướng quân cùng các nàng có quan hệ, nàng cảm giác có sợi dây vô hình khống chế mọi người, loại cảm giác này khó chịu.

   Lâm tỷ thừa dịp này lại đứng dậy, chầm chậm đến giữa đài, mị hoặc cười: "Các vị công tử, đêm đầu của Mị Nương hôm nay giao cho người nào là do chính nàng tuyển chọn, các vị có hứng thú trước tiên có thể giao năm trăm lượng phí báo danh, sau đó có thể lên đài biểu diễn, chỉ cần Mị Nương thích tối hôm nay nàng cùng vị gia kia. được chọn, Lâm tỷ ta tìm nương khác bồi người."

   Nghe vậy, Bất Hối thể thừa nhận lão bản phía sau Tiếu Xuân lâu này cũng rất có đầu óc buôn bán. Nếu chỉ là bán đấu giá đêm đầu, tối đa cũng chỉ vạn tám ngàn bạc, nhưng nếu làm như vậy, hai mươi người báo danh vạn lượng, trong lâu tại có vài trăm người, nếu có trăm người báo danh, kia là phát tài.

   "Như thế nào đắt như vậy."

   "Xong rồi, hôm nay chỉ có thể nhìn."

   "Bản công tử báo danh!"

   "Đại gia ta cũng cần phải báo danh!"

   . . . . . .

   Lâm tỷ vừa xong, lập tức liền oanh động, năm trăm lượng bạc ít, rất nhiều người sau khi nghe giá liền dừng lại, nhưng số bạc này đối với kẻ có tiền mà căn bản tính, cho nên người báo danh vẫn rất nhiều.

   Giao phí báo danh xong là có thể đến đài biểu diễn, trình tự dựa theo thời gian giao tiền, những người đó sợ ra chậm hoa khôi chọn người khác cho nên ra sức chen lách nơi báo danh.

   Tiếu Xuân lâu vì muốn người lầu hai xem biểu diễn thuận tiện, cho nên cạnh cửa sổ cũng bỏ thêm rất nhiều ghế dựa, Bất Hối trực tiếp tìm cái lười biếng nằm xuống, Phượng cùng Nguyên Bích vẫn ngồi ở hai bên cạnh, bảy vị nương kia bị Bất Hối để lại, tuy các nàng thể theo Bất Hối nhưng tiền thưởng cho các nàng cũng ít.

   Cái gì cũng cần làm, chỉ cần ca hát tiểu khúc, xoa xoa chân tiền kiếm được cũng hơn mấy tối của các nàng, là bánh thịt trời rơi xuống.

   Dưới lầu, đài Mị Nương an tĩnh ngồi, hai mắt phóng , biết nghĩ cái gì, thỉnh thoảng nhìn người phía dưới chút, sau đó tiếp tục hãm nhập trong suy nghĩ của chính nàng ta.

   "Mị Nương nương, bản công tử biết thổi tiêu, đánh đàn, vẽ tranh. . . . . . biết nương thích cái nào?" Dẫn đầu lên là thiếu niên diện mạo thanh tú, người mặc tơ lụa, toàn thân hoa phục, đứng ở trước người Mị Nương , ý đồ dẫn tới chú ý của nàng.

   "Biểu diễn hay , đừng lãng phí thời gian, ngươi xem Mị Nương cũng nhìn ngươi cái, biểu diễn cũng có tác dụng, vẫn nên xuống đây "

   "Xuống đây . . . . . ."

   hỏi xong Mị nương vẫn có phản ứng, phía dưới vẻ mặt vui sướng khi người gặp họa, trêu ghẹo. Hiển nhiên vị này vẫn chưa hết hy vọng, từ bên hông lấy ra cây tiêu thổi lên.

   Thổi là thủ tình ca triền miên ai oán, bất quá có lẽ vì sốt ruột nên thổi sai hai .

   khúc kết thúc, Mị Nương vẫn thờ ơ, những người phía dưới chẳng những chế ngạo, ngược lại cảm thấy hoa khôi nên như thế này, như thế nào có thể dễ dàng bị đả động như vậy.

   Vị này thất bại xuống về sau lại lên vị, đúng là rút ra được bài học từ người đầu tiên, làm chuyện thú vị đến hỏi biểu diễn cái gì, tự lấy quá cây đàn cổ khảy đàn. . . . . .

   người tiếp người biểu diễn, qua mấy chục người mà Mị Nương cũng ngẩng đầu cái, chỉ lẳng lặng ngồi ở chỗ kia.

   "Mị Nương, còn nhớ bản công tử , khoảng thời gian trước chúng ta từng gặp mặt, ta còn muốn lấy ngươi về làm thiếp . . . . . . Chúng ta là có duyên. . . . . ." Mấy chục người qua , lại đạo bóng dáng tới, Bất Hối vừa thấy, là người gặp mặt lần, con trai Hữu tướng Hạ Hàn.

   vừa lên tới liền tự cho là phong lưu đứng ở trước mặt Mị Nương thao thao bất tuyệt, ngại thân phận của , người chung quanh ai dám thúc giục, bất quá nhìn đến Mị Nương vẫn như cũ phản ứng đến , trong lòng vô cùng cao hứng.

   Đúng lúc này, Bất Hối lại phát người quen, người khác dám đắc tội với Hạ Hàn nhưng người này dám, chỉ thấy Hạ Hàn chuẩn bị tiếp tục nàng mở miệng : "Hạ Hàn ngươi có biểu diễn , đừng lãng phí thời gian của bản công tử, thống khoái chút, diễn lăn xuống . . . . . . Nhìn ngươi như vậy cần biểu diễn cũng biết, Mị Nương ngưới ta làm sao có thể nhìn ngươi cái loại mặt hàng này. . . . . ."

   người ở đài ngừng, người ở phía dưới mắng ngừng, hai người kia đúng là oan gia, Hạ Hàn vốn muốn mắng lại, biết vì sao nhịn xuống. Sau cùng sai người đưa lên cái bàn , phía đặt bút viết mực giấy nghiên mực, xem bộ dáng là muốn vẽ.

   Quả nhiên, Hạ Hàn cầm lấy bút bắt đầu vẽ, nén nhang trôi qua, rốt cục vẽ xong, cầm lên vừa thấy, đúng là vẽ Mị nương ở nơi đó.

   Tuy vị trí của Bất Hối ở lầu hai nhưng vẫn có thể thấy phía vẽ cái gì, trong lòng thầm than, Hạ Hàn này xem ra là công tử sống gấm lụa, nhưng vẽ tranh còn có vài phần bản lĩnh. Lần đầu tiên Bất Hối nhìn thấy Mị nương, ánh mắt ngây thơ kia lại càng sinh động, làm cho người ta nhịn được muôn ôm vào trong ngực thương.

   "Bản công tử ngày ấy gặp được Mị Nương đúng là nhớ mãi quên, mỗi tối trong mộng đều xuất bộ dáng của ngươi, bức họa này ta họa hơn trăm lần . . . . . . biết ngươi có thể nhìn đến mảnh tâm tình của bản công tử?" Hạ Hàn tự cảm thấy rất tốt hảo, có bao nhiêu nữ nhân tình nguyện cởi y phục nằm giường chờ họa.

   Mọi người hao phí thời gian lâu như vậy, rất nhiều người mặt đều lộ ra thần sắc bất mãn, ngươi là con của Hữu tướng sao, Mị Nương người ta cũng thích ngươi.

   Ầm!

   A!

   Rốt cục, Chu Bỉnh Hiên nhịn được, lập tức nhảy lên đài, cước đem Hạ Hàn đạp xuống, ngoài miệng vẫn còn nhàn rỗi: "Mọi người đừng cám tạ ta, ta thấy chướng mắt nhất chính là loại tự cho là đúng ngu xuẩn này."

   Từ đài này xuống rất cao, gần bằng lầu hai, cước này của nàng lại đột nhiên đem Hạ Hàn đá xuống, cũng may phía dưới nhiều người trực tiếp rơi xuống sàn. Chu Bỉnh Hiên đá xuống liền múa đoạn kiếm, nhưng Kiếm Vũ này thể làm cho người ta khen tặng, ngay cả người mới học cũng giỏi hơn so với nàng.

   Nàng còn bằng Hạ Hàn, nhất là lúc cuối lại tự vấp vào áo mình té ngã, làm phía dưới cười vang, nhưng nàng cũng ngại, cười hắc hắc nhảy xuống.

   "Bản công tử cũng tới hiến cái xấu." Sauk hi nàng tiếp xuống, từ lầu hai bay ra người, Bất Hối vừa thấy, cư nhiên là Sở Mạc.

   Nhìn thấy Sở Mạc xuất , Bất Hối gắt gao nhíu mi, nàng hoài nghi lần trước nàng bị ám sát chính là tìm người, ở bên trong Hoàng Thành này, người duy nhất cùng nàng có cừu oán chính là Sở Mạc, cũng chỉ có mới có thực lực tìm người nhiều người ám sát nàng như vậy.

   Sở Mạc cũng cho là hạng người phong lưu, khi nhìn đến Mị Nương ngồi yên dưới lầu để ý bất luận kẻ nào, trong lòng nổi lên hứng thú, muốn nhân cơ hội này thu Mị Nương, để tất cả mọi người hâm mộ .

   "Tại hạ Sở Mạc, hôm nay vì Mị nương biểu diễn đoạn Kiếm Vũ , đồng thời cũng vì trợ hứng các vị." Thân phận Sở Mạc trong lục quốc rất nổi danh, cố ý báo ra tên, nữ nhân nào nghe đến tên của cũng đều thương nhung nhớ.

   vừa xong, Mị Nương vẫn cúi đầu tĩnh tọa ngẩng đầu lên, cẩn thận nhìn thoáng qua Sở Mạc, bất quá chỉ trong giây lát, trong mắt nàng tràn ngập thất vọng, lại cúi đầu.

   Biểu này của nàng đúng là làm cho Sở Mạc hết sức tức giận, lúc trước nhìn thấy Mị Nương ngẩng đầu còn tưởng rằng có ý với , muốn đắc ý cư nhiên lại xảy ra việc này. Bất quá gặp nhiều tình huống lớn, tức giận trong mắt chợt lóe lên, lại thay bộ mặt ôn hòa, lấy ra thanh kiếm bắt đầu múa.

   Võ công của rất cao, Bất Hối từng cùng giao thủ, biết công phu của , Kiếm Vũ của cũng rất đẹp, rất có lực, cùng mới vừa rồi Chu Bỉnh Hiên múa đoạn kia căn bản cách nào so sánh được.

   Bốp bốp bốp!

   "Sở công tử hảo kiếm pháp."

   "Mị Nương nương nếu chọn Sở công tử ta phục rồi, chọn người khác ta phục."

   "Chọn Sở công tử. . . . . ."

   Sau ki Sở Mạc múa xong lập tức vang lên tiếng vỗ tay, ngay cả Bất Hối cũng nhịn được ủng hộ , bất quá những người phía dưới này trầm trồ khen ngợi lại mang tia ý tứ nịnh bợ. Sở Mạc đối với mọi người liền ôm quyền, hết sức hưởng thụ loại cảm giác này.

   Nhưng Mị nương cũng nể mặt , vẫn như cũ nhìn cũng chưa từng nhìn liếc mắt cái, điều này làm cho đáy lòng Bất Hối cũng thấy hứng thú, biết người nào mới có thể đả động nàng.

   "Nếu , ngươi xuống biểu diễn chút, nhìn xem nàng có thể vì ngươi mê muội hay ?" Bất Hối quay đầu nhìn thoáng qua nghiệt nằm ghế tựa chợp mắt trêu chọc .

   Bất Hối vừa , Nam Cung Tuyệt vội vàng đứng dậy, vẻ mặt nịnh bợ đứng ở bên cạnh Bất Hối, lấy lòng : "Ta chỉ vì mình Phong Nhi biểu diễn, nếu Phong Nhi muốn nhìn, bản công tử liền xuống biểu diễn đoạn." Vừa lại vừa phóng điện.

   Bất Hối khóe miệng giật giật, nàng vẫn đánh chủ ý vị gia này, đối với Phượng ý bảo phen, từ lầu hai phi xuống, rơi vào bàn đối với vẻ mặt đắc ý của Sở Mạc trêu chọc : "Sở công tử chẳng lẽ còn chưa xong sao? Mị Nương cũng muốn ngươi, vẫn nên để đại gia ta đến đây ."

   Sở Mạc hưởng thụ những ánh mắt dưới đài, căn bản là chú ý đến Mị Nương, cho rằng bắt được tâm nữ tử dễ như trở bàn tay, mãi đến khi Bất Hối lên mới nhận thấy được, vừa quay đầu lại phát Mị Nương vẫn thờ ơ ngồi ở kia, mặt lập tức liền nhịn được, trong mắt lên tia sát khí, nữ nhân biết tốt xấu như vậy chết chưa hết tội.

   Bất quá người của Tiếu Xuân lâu cũng dám tùy tiện giết, chỉ có thể đợi người tới giải quyết nàng, đúng, thể để nàng chết như vậy, phải đùa bỡn nàng, hành hạ nàng, sau khi cán thưởng cho thủ hạ.

   "Bản công tử chỉ là lên biểu diễn, nếu vị huynh đài này cũng muốn biểu diễn, như thế cái này tặng cho ngươi, hi vọng ngươi có thể có được Mị Nương nương." chút để ý, chính mình cho chính mình tìm cái bậc thềm hạ, tiếp theo vươn người rời .

   dám khó xử Bất Hối, bởi vì nhìn thấy Bất Hối vừa rồi là từ phòng bên cạnh xuống, trong Tiếu Xuân lâu chỉ có hai gian phòng này, có thể vào cũng phải là người bình thường, nhưng tuyệt đối nghĩ tới cư nhiên là người vẫn ghi hận Phong Thập Tam, nếu biết nhất định dễ dàng bỏ như vậy.

   Bất Hối tới bên cạnh nhìn thoáng qua Mị Nương, quả nhiên là nữ nhân ngày đó nhìn thấy, trong lòng tính toán thân phận của nàng cùng mục đích, nếu muốn lý giải những thứ này, tốt nhất là đêm nay trở về từ từ thẩm vấn.

   Nhìn thoáng qua dưới đài, nghĩ nghĩ, nếu đánh đàn sợ người ta đoán được thân phận của nàng, dù sao trong này tại có rất nhiều đại thần trong triều, khiêu vũ, múa kiếm cũng am hiểu lắm.

   Có, có tể hát bài hát.

   Bất Hối hồi nghĩ chút, có bài hát rất thích hợp, Hồng Nhan của Hồ Ngạn Bân*, hùng, mỹ nhân, rất giống thân phận tại của các nàng.

   khúc kết thúc, tiếng ca động lòng người vang vọng trong Tiếu Xuân lâu lâu tiêu tan, những người trong lâu là lần đầu tiên nghe được ca khúc mới mẻ độc đáo như vậy, dù có chút kỳ quái nhưng rất êm tai.

   Bốp bốp. . . . . .

   Nam Cung Tuyệt dẫn đầu vỗ tay, nghĩ Bất Hối là nữ tử tài nghệ song tuyệt, nưng nghĩ tới kinh hỉ lớn như vậy, lòng hiếu kỳ đối với nàng càng mạnh.

   Bất Hối đối với dưới đài chắp tay, thấy Mị Nương vẫn phản ứng, cũng chưa cái gì, xem ra trong lòng nàng có người nên có chú ý bất luận kẻ nào, chỉ khi nghe đến Sở Mạc báo danh mới ngẩng đầu nhìn thoáng qua, xem ra người nàng muốn tìm họ Sở.

   "Công tử khoan ." Bất Hối vừa muốn rời , Mị Nương yên lặng cả đêm rốt cục mở miệng, thanh của nàng so với trong tưởng tượng vẫn còn êm tai, giống như hoàng oanh, làm cho người ta trong lòng hết sức thoải mái.

   Bất Hối nghi hoặc quay đầu, nàng bị đả động?

   Mị Nương từ từ đứng lên, đến bên cạnh Bất Hối, cười nhạt nhìn nàng: "Đêm nay Mị Nương là người của công tử."

   Xôn xao!

   Nàng vừa xong toàn trường rộ lên, các nàng còn tưởng Mị Nương tối hôm nay chọn người nào, nghĩ tới chọn Bất Hối.

   Tuy tiếng ca của Bất Hối rất êm tai, nhưng diện mạo này………

   Chẳng lẽ mỹ nhân đều thích loại diện mạo này?

   Bất Hối gợi lên khóe môi, ôm lấy nàng nhảy lên, mang tới phòng lầu hai, sau đó đóng cửa sổ lại, ngăn cách bên ngoài nhìn trộm. Những người dưới lầu vừa thấy nơi Bất Hối tiến vào, lần này đều phục, phòng lầu hai cũng phải người nào cũng có thể thuê.

   "Phong Nhi, ngươi ca dễ nghe, lại xướng cho ta thủ ." Các nàng vừa lên tới Nam Cung Tuyệt liền bám theo, nhìn cũng chưa từng nhìn Mị Nương liếc mắt cái, Mị Nương cũng liếc cái, chút nào bị bộ dạng của mê hoặc.

   Bất Hối trợn mắt nhìn , lạnh giọng : "Ra ngoài, ta muốn làm chính ."

   "Hả?" Nam Cung Tuyệt biết tại sao Bất Hối đột nhiên đuổi ra ngoài, vừa rồi phải còn rất tốt à?

   "Chẳng lẽ ngươi phải ở chỗ này quan sát, có lỗi, bản công tử thích lúc làm chuyện đó bị người vây xem." Bất Hối nhìn biểu tình nghi hoặc của gợi lên nụ cười quỷ dị, lôi kéo Mị Nương tới giường lớn ngồi xuống, khiêu khích nhìn Nam Cung Tuyệt.

   Thấy vậy, Nam Cung Tuyệt hiểu ‘chính ’ trong miệng Bất Hối là ý tứ gì, trong lòng thổ huyết, hai nữ nhân có thể làm cái gì? Nhưng này ràng cho thấy đuổi người, cũng dám biết chuyện nàng là nữ nhân, chỉ có thể buồn bực ra ngoài.

   "Các ngươi cũng muốn xem công tử các ngươi làm chính sao?" Bất quá trước khi vẫn quên gây , đối với Phượng cùng Nguyên Bích nhúc nhích , thể để mình ra ngoài, muốn ra ngoài mọi người phải cùng nhau mới được.

   Nghe kia cố ý cắn nặng hai chữ ‘chính ’, mặt hai cái tiểu nha đầu phút chốc đỏ lên, tuy các nàng chưa bao giờ trải qua nhưng vẫn hiểu được. Nhìn Bất Hối liếc mắt cái, nhận được chỉ thị mới cầm hai cái ghế ra ngoài cửa, mỗi người ngồi bên giữ cửa cho Bất Hối, bất luận kẻ nào cũng mơ tưởng vào, dù sao trong phòng kia là nữ tử, các nàng cũng yên tâm.

   "Ta muốn biết vì sao Mị Nương chọn ta? phải vì ta biểu diễn , lúc ta ca hát ngươi cũng chưa nghe." Bất Hối lại nằm xuống ghế da hổ hết sức thoải mái.

   Mị Nương vừa nghe nở nụ cười, cũng chuyện, sau đó tháo khăn che mặt xuống, lộ ra dung nhan tuyệt thế, trong mắt Bất Hối cũng có tia rung động, lần trước ở bên đường mặt nàng bị che nửa, thấy , tại nàng lại có chút trang điểm, lại càng thêm vài phần, dung mạo của nàng tuyệt đối hơn hẳn Lâm Tuyết Nhu cùng Hạ Lam.

   "Bởi vì thân phận của ngươi Mị Nương mới chọn ngươi." Mị Nương thấy Bất Hối đánh giá phía sau nàng, mặt tươi cười càng đậm, chậm rãi mở miệng giải thích .

   "Thân phận?" Bất Hối nội tâm nghi hoặc, chẳng lẽ là người biết Phượng Bất Hối?

   Thấy Bất Hối nghi hoặc, Mị Nương tiếp tục mở miệng: "Chỉ có nữ nhân khi nhìn thấy dung mạo của Mị Nương mới có thưởng thức."

   Bất Hối cũng cười, nàng cũng rất thông minh.

   "Nếu muốn, vì sao muốn bán đêm đầu, ta xem bộ dáng của ngươi cũng giống như bị ép buộc." Bất Hối trực tiếp đem nghi hoặc ra, nàng muốn nhìn Mị Nương này trả lời như thế nào.

   Nghe vậy, trong mắt Mị Nương lên tia đau xót, như nghĩ tới chuyện tình thống khổ gì, sắc mặt tái nhợt đáng sợ, lát sau mới chậm rãi : "Ta là được Lâm tỷ nhặt về, nàng đối với ta có ân cứu mạng."

   Dứt lời, nàng dừng chút mới tiếp: "Ta cũng biết tại sao lại xuất ở Chiến quốc, cũng biết ta là ai, khi ta tỉnh lại người đầu tiên nhìn thấy chính là Lâm tỷ, lúc ấy ta vô cùng sợ hãi, là nàng chiếu cố ta, nàng cũng bức bách ta, là ta tự nguyện báo ân."

   Nàng vừa xong, nghi hoặc trong lòng Bất Hối lớn hơn nữa, tại sao lại việc này với nàng, các nàng cũng chỉ là lần đầu tiên gặp mặt mà thôi, muốn lấy đồng tình để tiếp cận chính mình sao?

   "Ngươi nghi hoặc ta vì sao lại cho ngươi sao? Mị Nương biết tiểu thư phải người xấu, ánh mắt ngươi cùng Lâm tỷ dạng, có tính kế. Những người khác nhìn ta đều có ý đồ, tuy ta nhớ việc trước kia, nhưng người xấu người tốt ta vẫn có thể nhìn ra." Mị Nương thấy nghi hoặc trong mắt Bất Hối tiếp tục giải thích.

   "Báo ân có rất nhiều biện pháp, tại sao lại muốn bán thân thể, này cũng phải ngươi nguyện ý, mà ta thấy ngươi có vẻ tìm người?" Bất Hối thấy nàng như vậy, cũng hỏi ra tất cả nghi hoặc, theo trực giác của nàng, Mị Nương này phải người xấu.

   Đau thương trong mắt nàng tăng thêm chút: "Ngày ta tỉnh lại vẫn cảm thấy ta muốn tìm người, muốn tìm người nào ta cũng biết, như thế nào cũng nhớ ra chuyện trước kia, còn tại sao lại dùng loại phương thức báo ân này sao?" Khóe miệng gợi lên nụ cười tự giễu: "Bởi vì mệnh của ta còn lâu nữa, đại phu ta chỉ có thời gian mấy ngày, chỉ có loại biện pháp này mới có thể báo đáp ân tình của Lâm tỷ."

   "Mệnh chỉ còn vài ngày?" Bất Hối xem bộ dáng của nàng giống bộ dáng của người sắp chết, sinh bệnh, trúng độc, trừ mặt có chút tái nhợt ra toàn bộ đều rất tốt.

   "Đại phu đầu ta bị thương quá nặng, cứu được. Thôi, những thứ này, đêm nay có thể để ta ở chỗ này sao?" Sắc mặt Mị Nương lần nữa treo lên tươi cười nhu hòa, việc này nàng nghĩ thông suốt.

   Bất Hối nhìn nàng cái, loại tính cách này nàng rất thích, có thể trở về tìm Hoa Thiên Thần tới xem cho nàng, cười nhạt : "Vậy trong khoảng thời gian này ngươi đều đợi ở chỗ này?"

   "Ngày mai ta rời , Lâm tỷ chỉ cần tối hôm nay là đủ rồi."

   Cũng là vì nguyên nhân này Lâm tỷ mới để nàng tự chọn đối tượng đêm đầu mà phải dùng phương thức trả giá cao.

   *Hồng Nhan của Hồ Ngạn Bân

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Mị nương vừa như vậy, Bất Hối đối với Lâm tỷ kia cũng dấy lên hứng thú, tú bà thanh lâu đều là quỷ hút máu, đâu có người nào thay những nữ hài số khổ này suy xét, mà đối với cây hái ra tiền như vậy còn có thể phóng tay liền phóng tay, phân lòng dạ này cũng phải người bình thường có thể có.

   Bất Hối hôm nay nhìn thấy Tiếu Xuân lâu cảm thấy muốn mở quán bar cần phải đợi đoạn thời gian, bất quá trước tiên có thể thử mở kỹ viện, có thể tìm những nữ tử có mệnh khổ, các nàng có thể chọn bán nghệ bán thân, sau này có người trong lòng cũng có thể lựa chọn rời .

   Khi nhìn sắc mặt Mị Nương hơi chút đau thương, Bất Hối tin tưởng nàng đêm nay đều là lời , lấy thân phận cái đặc công mà , đánh giá người cũng khó.

   " bằng ngươi theo ta , như thế nào, ta tìm đại phu chữa bệnh cho ngươi." Bất Hối cũng phải là vì muốn nàng kiếm tiền, chỉ là nàng cảm thấy nên để Hoa Thiên Thần trị cho nàng, tiếp tục ở tại chỗ này sớm muộn gì cũng bị người đạp hư. người mỹ mạo như nàng bị rất nhiều người nhớ thương, theo chính mình mà , tuyệt đối có năng lực bảo hộ nàng.

   Mị Nương sở dĩ lựa chọn Bất Hối đều là bởi vì thân phận nữ nhân của nàng, nhưng trải qua cuộc chuyện vừa rồi, nàng biết Bất Hối có bối cảnh rất lớn, cũng phải người xấu, tại muốn giúp bản thân, có lẽ có thể.

   Kỳ , ai nguyện ý chết như thế, nếu cứu được có gì , nhưng nếu còn hi vọng cũng nguyện ý thử.

   "Ta nguyện ý."

   Sau khi các nàng lại hàn huyên lát, Mị Nương vẫn chưa ký khế ước bán thân cùng Tiếu Xuân lâu, như vậy rời cũng rất dễ dàng. Còn điểm, trước kia ‘quỷ’ ở cửa tiệm ngọc khí Long Phượng là nàng, nàng được Lâm tỷ cứu về từ địa phương kia, cho nên cảm thấy ở nơi đó có lẽ có thể tìm lại trí nhớ, buổi tối thường xuyên qua , nghĩ tới cư nhiên bị người ta coi là quỷ.

   Bất Hối nhìn nhìn thời gian, cảm thấy đến lúc trở về, sau đó cho người tìm nơi bí cho Mị Nương nghỉ ngơi, nàng lại mang theo Phượng cùng Nguyên Bích trở về Vương Phủ. Nam Cung Tuyệt vẫn bị bỏ qua, nàng cảm thấy thân phận Nam Cung Tuyệt cực kỳ thần bí, cho nên vẫn thể bại lộ hành tung cùng thân phận của nàng.

   *

   Trở lại phòng mình, tuy trong phòng có đèn sáng, nhưng nàng vừa vào sân cũng cảm giác được hơi thở của người trong phòng. Bất đắc dĩ thở dài, nàng biết chờ nàng.

   Quả nhiên, vừa vào nhà bị ôm lấy, thanh nam nhân trầm thấp ở bên tai vang lên: "Ngươi trở lại, chơi đùa cao hứng sao."

   Bất quá trong lời mơ hồ hàm chứa cỗ dấm chua, biết, trong khoảng thời gian này thường xuyên có nam nhân theo Bất Hối, thân phận người kia hết sức thần bí, bây giờ còn chưa điều tra ra thân phận chân chính. Tuy biết Bất Hối cảm thấy hứng thú với những người đó, nhưng vẫn lo lắng.

   " phải cho ngươi bước vào Thính Vũ các sao, như thế nào lại tới?" Bất Hối cũng đẩy ra, tùy ý ôm nàng giở trò, nam nhân này mỗi ngày đều vì chính giành chút phúc lợi.

   Chiến Cảnh Thiên nhàng ngậm chặt vành tai của nàng, dụ dỗ : "Hai ngày này ta rất nhớ ngươi, ngươi phải hảo hảo bồi thường ta." Trong lòng thầm tính toán, phải giục Hoa Thiên Thần động tác nhanh lên, sớm chút đem thân thể của nàng điều dưỡng hảo, sau đó. . . . . .

   *

   Sáng sớm hôm sau, Bất Hối liền kêu Hoa Thiên Thần rời Vương Phủ xem bệnh cho Mị Nương, Hoa Thiên Thần kiểm tra cho nàng lần quả là não bộ bị thương, có lẽ là bị lợi khí đánh trúng, trong đầu có khối máu, cho nên nàng mới có thể mất trí nhớ, cũng vì khối máu này, sinh mệnh chỉ còn lại thời gian vài ngày.

   "Có biện pháp ?" Bất Hối thấy thần sắc ngưng trọng trong mắt Hoa Thiên Thần, biết này khẳng định dễ dàng, nếu là ở đại mà có thể phẫu thuật đem khối máu này bỏ , nhưng cổ đại lại có biện pháp gì.

   Nghe vậy, Hoa Thiên Thần lại lộ ra tươi cười lưu manh, Phượng đột nhiên có loại dự cảm bất hảo, quả nhiên, kế tiếp cùng Phượng có quan hệ.

   "Cứu nàng cũng thành vấn đề, chỉ là cần phải có người hỗ trợ. Ngươi cũng biết, nam nữ thụ thụ bất thân, rất nhiều chuyện bản thần y kông tiện làm." Dứt lời, đem ánh mắt nhắm ngay người Phượng .

   Phượng vẫn là người ôn nhu, nhưng nghe thế muốn tục.

   Nam nữ thụ thụ bất thân? tiện làm?

   Kia đối nàng là như thế nào, vừa nhìn lại vừa mò mẫm! Nghĩ đến nơi từng sờ qua, mặt phút chốc đỏ, tên dâm tặc chết tiệt! Lưu lại nhìn cũng được, đỡ hại nương khác.

   "Ta đem Nguyên Bích lưu cho ngươi ." Bất Hối biết có chủ ý gì, chỉ là muốn lấy người quan trọng bên cạnh mình cũng cần phải trả giá chút mới được.

   Hoa Thiên Thần vừa nghe, sắc mặt đắc ý suy sụp xuống, như thế nào liền quên nữ nhân trước mắt này cũng dễ lừa gạt như Phượng .

   "Viên thuốc trị bệnh thương hàn nghiên cứu ra." Những viên thuốc này vốn tính toán đòi chút lợi từ Bất Hối, xem ra tại phải lấy ra thể thành ý.

   Bất Hối cũng muốn loại ưu đãi này, thuốc này là lấy máu Thất Bảo đổi lại, vừa muốn mở miệng lại bị Phượng ngắt lời: "Tiểu thư, ta theo bên cạnh ."

   Hoa Thiên Thần vẻ mặt kinh hỉ, nghĩ tới Phượng lại đột nhiên như vậy. Bất Hối cũng ngây ngẩn cả người, xem ra Phượng đối với Hoa Thiên Thần cũng phải là vô ý.

   Bị các nàng nhìn, mặt Phượng càng đỏ hơn, cúi đầu giải thích: "Ta là nhìn , để khi dễ Mị Nương, Mị Nương xinh đẹp như thế cũng thể bị dâm tặc này chiếm tiện nghi. . . . . ."

   Nàng biết nàng càng giải thích lại càng làm cho người ta hiểu sai.

   Hoa Thiên Thần đến cạnh nàng, đưa tay nhàng khoát lên vai nàng, tiến đến bên tai nàng : "Trong lòng bản thần y, Nhi mới là xinh đẹp nhất.".

   Phượng vốn muốn đẩy ra, nhưng nghĩ tới lại như vậy. Đông! Tâm kịch liệt nhảy, mặt cũng càng ngày càng nóng, lập tức liền quên phản ứng.

   Sau cùng vẫn lại là Bất Hối đem nàng từ trong tay Hoa Thiên Thần kéo ra ngoài, nàng đơn thuần như vậy, sớm muộn gì cũng bị Hoa Thiên Thần sói xám kia ăn sạch.

   "Tiểu thư, nếu vị thần y này có thể cứu ta, như thế về sau để Mị Nương theo ngươi , nguyện ý làm trâu làm ngựa báo đáp ân tình của ngươi." Mị Nương mực bên cạnh nhìn các nàng vui đùa, đột nhiên cảm thấy cực kỳ ấm áp.

   Trong lòng nhớ lại, dù sao chính mình người cũng có chỗ nào , bằng theo Bất Hối, huống hồ Bất Hối cho mình ân tình rất lớn. Nếu hôm qua có Bất Hối ở đây, nàng vì báo ân nhất định tìm nam nhân, như vậy mất trong sạch. Cón có, nếu Bất Hối mang thần y này đến, nàng cũng phải rời khỏi trần thế.

   Bất Hối kỳ là muốn để nàng lưu lại, nàng rất thông minh, về sau nhất định trở thành trợ thủ đắc lực bên cạnh mình, nhưng muốn nàng vì báo ân mới lưu lại.

   "Ta cứu ngươi cũng phải muốn ngươi lưu lại, nếu ngươi muốn báo ân có rất nhiều phương thức, mỗi người đều có quyền lựa chọn, cần vì vậy mà buông tha cuộc sống của ngươi." Này cũng là suy nghĩ trong lòng Bất Hối, nên mù quáng báo ân, nhớ kỹ ân huệ người khác là được, cũng cần hèn mọn như vậy.

   Nghe vậy, mặt Mị Nương lần đầu tiên tình nở nụ cười, lời của Bất Hối càng làm cho nàng tin tưởng ở lại bên người nàng là quyết định chính xác. Ở nơi này, mộng tưởng lớn nhất của nữ nhân là gả cho nam nhân tốt, nhưng nàng cam lòng, nàng cảm thấy nữ nhân cũng có thể làm chuyện của nam nhân, nàng ở người Bất Hối thấy được loại hi vọng này, biết theo nàng nhất định thực được nguyện vọng này.

   "Mị Nương là tâm muốn ở lại bên cạn tiểu thư, mong tiểu thư thành toàn."

   Bất Hối thấy nàng tự nguyện, mà từ trong mắt nàng ta thấy được có gì đó giống nàng liền đồng ý, nghĩ tới hôm qua tâm huyết dâng trào kỹ viện chuyến lại có thu hoạch lớn như vậy.

   "Tiểu thư đặt tên cho Mị Nương , đây là vì hôm qua lên đài mới lấy tên này, ta hề thích."

   Bất Hối suy nghĩ cũng hiểu được tên này tốt lắm, nghĩ chút, cười : "Ngươi muốn theo bên cạnh ta, liền kêu Phượng Thanh ."

   "Phượng Thanh tạ ơn tiểu thư."

   *

   Sau khi giải quyết xong chuyện của Phượng Thanh, Bất Hối lại mang Phượng ngọc khí điếm cùng thịt nướng điếm, hai cửa hàng này khai trương được vài ngày cũng vào quỹ đạo, có kinh nghiệm từ quán lẩu, xử lý hai cửa hàng này càng dễ, nhất là có Triệu Đình Xương ở đây lại càng thêm thuận lợi.

   Quán lẩu tại sinh ý cũng rất tốt, từng tháng đều đưa ra đồ ăn mới, những thứ này phải đều là Bất Hối nghĩ ra mà là những đầu bếp nghĩ ra. Tiểu Huệ tiến vào mực nơi đó hỗ trợ, nghĩ tới nha đầu kia cũng rất thông minh, mới vào tời gian ngắn phát nội gian, nhưng Bất Hối tại muốn xử trí , cho người giám thị , cũng thể uy hiếp quán lẩu.

   Sau khi trở lại Vương Phủ hạ nhân bẩm báo có người tìm nàng, vừa qua liền thấy, nghĩ tới cư nhiên là Phượng quốc sứ thần.

   "Hạ quan bái kiến Công Chúa điện hạ!"

   Vẫn là mấy người lần trước, vừa thấy Bất Hối tiến vào lập tức hành đại lễ, giáo huấn lần trước bọn đến bây giờ vẫn còn nhớ .

   "Lưu đại nhân như thế nào đến đây? Xảy ra chuyện gì sao?" Bất Hối đến bên ngồi xuống, Phượng cũng theo tiến vào, chuyện Phượng quốc cần gạt nàng.

   Lưu đại nhân thấy Bất Hối gọi , khẩn trương cung kính đứng dậy: "Là Hoàng Thượng bảo lão thần tới, sắp hết năm, mà sinh nhật Công Chúa điện hạ gần tới, để cho chúng ta tới đón Công Chúa điện hạ về nước."

   Lưu đại nhân tới chỗ này đầu toát ra mồ hôi lạnh, lần trước lúc tới cư nhiên lại chất vấn Công Chúa vì sao ở nơi này, nghĩ rằng công chúa tự mình chạy tới, sau này trở về cố ý tìm Hoàng Thượng việc này, nghĩ tới là Hoàng Thượng phái công chúa tới.

   Nghe vậy, Bất Hối như vậy hạ thời gian, quả còn hơn tháng nữa là hết năm, mà sinh nhật mình lại là ngày tết Nguyên Tiêu. Mấy cửa hàng ở Chiến quốc vào quỹ đạo, cần mình mỗi ngày nhìn, chuyện tình ở Phượng quốc cũng giải quyết, vừa lúc thừa cơ hội này cùng nhau giải quyết, có vài người cũng nên thanh toán.

   "Các ngươi trước tiên ở lại phủ, ta an bài xong cùng các ngươi trở về."

   "Tạ Công Chúa điện hạ."

   Phượng an bài chỗ ở cho bọn họ, sau đó về bên cạnh Bất Hối, nghĩ đến có thể về nước trong lòng lại có chút hưng phấn, nhưng biết vì cái gì đối với Chiến quốc lại có chút lưu luyến, như thế nào cũng thông.

   *

   "Cái gì? Ngươi phải trở về?"

   Đối với chuyện Bất Hối trở lại Phượng quốc phản ứng mạnh nhất là Chiến Cảnh Thiên, trong khoảng thời gian này xác định Bất Hối mình, vì cái gì vẫn phải trở về?

   "Chuyện Phượng quốc sớm muộn gì cũng phải giải quyết, ta phải trở về." Nghĩ đến phải ra , Bất Hối cũng muốn, nhưng nàng phải trở về.

   Chiến Cảnh Thiên đem nàng gắt gao ôm trong ngực như sợ nàng lập tức biến mất: "Ta cùng ngươi trở về."Nghĩ đến nàng là người có hôn ước, trong lòng càng sợ hãi, nếu Phượng hoàng bức nàng gả cho Hiên Viên Thần làm sao bây giờ?

   được, nhất định phải theo, nếu Phượng hoàng dám bức bách Bất Hối, liền diệt Phượng quốc!

   Bất Hối rất muốn để theo, nhưng nghĩ đến thân thể tại, vẫn ngoan độc nhẫn tâm: "Trước khi thương thế ngươi tốt lên được rời khỏi Chiến quốc, nếu cả đời này ngươi đừng mơ tưởng nhìn thấy ta."

   Tại Chiến quốc ai dám gây bất lợi đối Chiến Cảnh Thiên, nhưng sau khi ra ngoài lại khác, thiên hạ này người muốn mệnh của nhiều lắm, nàng thể để gặp nguy hiểm.

   "Ngươi ——"

   "Vậy ngươi chờ cơ thể của ta tốt lên chúng ta cùng trở về."

   Bất Hối nghĩ chút, Phượng hoàng đột nhiên sai người đến tìm nàng trở về nhất định là xảy ra chuyện gì, thương tổn của Chiến Cảnh Thiên ít nhất phải cần hai tháng mới có thể tốt lên, lúc đó mới trở về có chút chậm, có đồ trong tay nàng là thể giải trừ hôn ước, như thế ở trong mắt thế nhân nàng vĩnh viễn đều là vị hôn thê của Hiên Viên Thần, nếu lấy thân phận này theo Chiến Cảnh Thiên, cho Hiên Viên Quốc lý do để tấn công Chiến quốc.

   "Chờ ngươi tốt liền tìm ta, hoặc là chờ ta xong việc trở lại tìm ngươi có được ?" Bất Hối khó có khi đối làm nũng, chủ động hôn cái, ở người châm ngòi thổi gió.

   Đối với chủ động của nàng, Chiến Cảnh Thiên thấy vui sướng, thân thể cũng tự nhiên nổi lên phản ứng, nhưng nghĩ đến mục đích của nàng, cưỡng chế dục vọng trong thân thể cự tuyệt : " được, nhất định phải cùng ta trở về."

   Hừ!

   Cho rằng có thể chịu đựng sao? Tay từ quần áo của trượt xuống. . . . . .

   Ti!

   Chiến Cảnh Thiên hít vào hơi, nàng biết nàng làm cái gì sao?

   tại còn giả bộ, phải là nam nhân, gắt gao đem nàng khóa ở trước ngực mình, hôn lên đôi môi đỏ mọng mê người của nàng, như là muốn phát tiết, ngừng gặm cắn. . . . . .

   Tay cũng dừng lại, đem quần áo của nàng rút , khẽ hôn lên mỗi tấc da thịt của nàng. . . . . .

   Uh`m. . . . . .

   Thanh làm cho người ta mặt hồng tim đập cũng từ trong miệng Bất Hối tràn ra, mỗi điểm mẫn cảm thân thể nàng đều biết, đâu thể chịu được châm ngòi như vậy.

   Nhưng lại giống lần trước, vào thời điểm mấu chốt nhất ngừng lại, lần đầu tiên nàng thấy oán hận thân thể này.

   "Sau khi trở về được nhìn nam nhân khác, nhất là Bách Lý Hề cùng Hiên Viên Thần, đúng, vẫn còn Lý Mộc Dương kia. Ừ, còn có cái gia hỏa kia mỗi ngày theo bên cạnh ngươi. . . . . ." Chiến Cảnh Thiên gì, ruồi bọ bên người nàng là nhiều, là càng ngày càng lo lắng.

   Bất Hối thấy càng ngày càng đen mặt, gắt gao ôm : "Tâm của ta chỉ có mình ngươi!"

   Đông, tim Chiến Cảnh Thiên hung hăng nhảy cái.

   Nàng rốt cục tình tiếp thu sao?

   mặt rốt cục vì những lời này của nàng nở nụ cười, Đúng vậy, mặc kệ có bao nhiêu nam nhân có năng lực cũng có ích lợi gì?

   Trong lòng nàng chỉ có mình , vậy là đủ rồi.

   nhìn tiểu nữ nhân động tình ở dưới thân, là càng ngày càng thích, trong mắt lên tia sáng, cho dù ăn được cũng phải lưu lại ấn ký của .

   Bất Hối nhìn thấy ánh mắt của , đột nhiên có dự cảm bất hảo, quả nhiên, nằm ở người nàng tiếp tục hôn lên. . . . . .

   Mỗ nam trong lòng ngầm suy nghĩ, nếu phải tách ra thời gian, nhất định phải thừa cơ hội chiếm tiện nghi!

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 69: Mới vào Mai Thành, đánh Sở Mạc

   images


   Cảnh sắc Phượng quốc trong lục quốc là có tiếng, ngay cả biên cảnh xa xôi cũng là phồn hoa rực rỡ, màu xanh hoa cỏ như tấm đệm.

   quan đạo rộng lớn, bốn chiếc xe ngựa ngừng ở ven đường nghỉ ngơi, chẳng những có thể nghỉ ngơi, còn có thể thưởng thức cảnh đẹp xung quanh.

   Hai bên đường nở đầy các loại hoa , hồng hồng lục lục nhìn rất đẹp, đặc biệt đóa hoa lam sắc này lại càng đẹp sao tả xiết, rất nhiều người đường nghỉ ngơi cũng nhịn được hái bó về cho nương tử nhà mình, vô cùng lãng mạn.

   Người ở ven đường nghỉ ngơi dưới gốc đại thụ cành lá rậm rạp xanh um tươi tốt, đem ánh mặt trời nóng cháy che lại, bên cạnh còn có dòng suối , nước rất trong suốt, từng đàn cá ở trong nước bơi qua bơi lại.

   Nơi này là chỗ giao hội ở Phượng quốc, người đường cũng tương đối nhiều, ven đường thỉnh thoảng ngồi năm ba người, quan đạo cũng có người xe ngựa, còn có vài người cưỡi ngựa, hiệp khách lưng mang theo đao, rất náo nhiệt.

   Thời tiết Chiến quốc lúc này vẫn rất lạnh, mặc áo bông cũng vẫn khiến người cảm thấy lạnh lẽo, nhưng sau khi leo lên ngọn núi vòng lại đây nhiệt độ đột nhiên lên cao, có cảm giác đầu hạ.

   "Tiểu thư, vẫn là thời tiết Phượng quốc thoải mái, lúc ở Chiến quốc thiếu chút nữa đem ta đông chết." Phượng thoải mái ngồi dưới đại thụ, mới vừa mang thùng nước tới, đem dưa hấu thả vào, chỉ cần ngâm hồi là có thể ăn.

   nghĩ tới ở ven đường có thể mua được dưa hấu, ở Chiến quốc có muốn ăn cũng ăn được, Vương gia từng vì tiểu thư cố ý sai người từ Phượng quốc mang tới, chẳng qua những cái này chỉ là cho tiểu thư ăn, chính mình cũng chỉ có thể nhìn.

   Nghe vậy, Bất Hối cảm thấy buồn cười, người sợ lạnh là mình mới đúng chứ, tiểu nha đầu này lúc ở Chiến quốc phải thấy tuyết rơi cực kỳ vui vẻ à?

   Ngẩng đầu nhìn bốn phía, này nơi tệ, năm bốn mùa đều ấm áp như xuân, giờ phút này ánh nắng rất đủ, nhưng hề cảm thấy nóng, cảm giác phơi nắng lại hết sức thoải mái.

   Từ Chiến quốc rời , người quấn tầng áo bông dày, lại cố ý đem kiện áo choàng Chiến Cảnh Thiên đưa cho nàng mặc vào, nhưng càng ngày càng tiếp cận Phượng quốc, thời tiết lại càng ấm áp, sau cùng qua ngọn núi, đến Phượng quốc chỉ mặc bộ sa y là được.

   "Sư muội, ăn chút lương khô, dựa theo tốc độ chúng ta dưới ba ngày là có thể tới Phượng Thành."Bách Lý Hề săn sóc lấy chút thịt khô đưa cho Bất Hối, chính mình cũng để lại chút.

   "Cám ơn sư huynh." Khi Bất Hối quyết định trở về Bách Lý Hề cũng theo tới, cửa hàng ở Chiến quốc có Triệu Đình Xương cùng người của Chiến Cảnh Thiên nhìn xuất vấn đề gì, hơn nữa sau khi thương thế của Phượng Thanh tốt lên cũng có thể giúp Triệu đình Xương, nàng nghĩ tới Phượng Thanh cư nhiên đối với buôn bán cảm thấy rất có hứng thú, hơn nữa có năng lực quản lý trời ban, nàng mơ hồ cảm thấy nàng hẳn là sống trong gia đình thương hộ.

   Bách Lý Hề nhìn Bất Hối cười điềm đạm, tươi cười mặt cũng càng sâu, bất quá khi nhìn đến ấn ký cổ Bất Hối nhịn được nhíu mi, trong lòng đau như là bị đao đâm.

   Nhận thấy ánh mắt Bách Lý Hề, Bất Hối nghi hoặc ngẩng đầu, khi thấy nơi Bách Lý Hề nhìn, mặt nhiễm lên tầng hồng nhuận, những thứ này đều là Chiến Cảnh Thiên làm ra.

   Vừa thấy dấu vết thân mình, khiến cho nàng nhớ tới đêm hôm trước khi rời .

   *

   Hô!

   Bất Hối ngủ thẳng giữa trưa, mãi đến khi Tiểu Huệ cùng Phượng tiến vào thúc giục nàng rời giường ăn cơm mới tỉnh lại, Chiến Cảnh Thiên đêm qua quấn nàng cả đêm, đến gần sáng mới được ngủ.

   A!

   "Tiểu thư, ngươi ——"

   Phượng cùng Tiểu Huệ nhìn Bất Hối từ trong chăn chui ra kinh ngạc kêu to, người tiểu thư?

   Bất Hối nghi hoặc cúi đầu vừa thấy, sắc mặt vừa hồng lại vừa hắc, chỉ thấy người lộ ra đầy dấu hôn, vén ống tay áo lên cũng thấy, cánh tay cũng vậy, sau đó ngực, bụng, đùi, phía sau lưng, toàn thân dưới đều có.

   Nghĩ đến đêm qua điên cuồng, mặt lại đỏ hồng, các nàng tuy làm đến bước cuối cùng, nhưng đùa giỡn cũng ít, càng giận là nam nhân kia đem nàng toàn thân đều hôn mấy lần, nhất là cổ của nàng, ngực lại càng nhiều.

   Cái này bảo là nàng như thế nào ra ngoài gặp người?

   Tiểu Huệ cùng Phượng nhìn thấy nàng toàn thân đều che kín dấu hôn cũng biết đêm qua phát sinh tình gì, lại nhìn hồng hồng mặt tiểu thư giống như quả táo chín lại càng cười ái muội, bất quá dù sao các nàng cũng là nương chưa lấy chồng, cho nên mặt cũng nóng lên.

   Cũng may tại là mùa đông, những dấu hôn này đều bị y phục che đậy, nàng cho đại thần Phượng quốc thời gian trở về, sau đó lại tìm Triệu Đình Xương, sau cùng gặp Bách Lý Hề.

   " , khi nào ?" Bách Lý Hề vừa nghe đến Bất Hối muốn về nước trong lòng cao hứng, nàng rốt cục phải rời khỏi Chiến Cảnh Thiên sao?

   "Ngày mai sáng sớm liền , ngươi đến cửa Vương Phủ chờ ta ." Bất Hối cảm thấy Bách Lý Hề kích động, còn tưởng rằng thích Phượng quốc cũng để ý, sau khi cáo biệt Bách Lý Hề lại về tới Vương Phủ, đêm này vẫn như vậy, Chiến Cảnh Thiên tiếp tục ở người nàng để lại dấu ấn.

   "Sau này trở về nhất định mỗi ngày đều phải nghĩ đến ta." Chiến Cảnh Thiên nhìn Bất Hối phải lên xe ngựa đưa ra cầu, giờ khắc này đâu giống Chiến thần Vương gia, tất cả suy nghĩ giống như tiểu hài tử.

   "Được, đều đáp ứng ngươi, tại có thể chưa." Bất Hối bất đắc dĩ vỗ trán, ở cửa quấn nàng nửa canh giờ, các đại thần trong xe ngựa nhìn nhiều lần, nàng cảm thấy nếu còn tiếp tục như vậy nàng được.

   Trong mắt Chiến Cảnh Thiên tràn đầy nỡ, nhưng tại lại có biện pháp cùng nàng, trong lòng sinh khí, nghĩ đến những nam nhân này tiếp tục uy hiếp : "Chờ thương thế ta tốt lên liền tìm ngươi, nhìn thấy Hiên Viên Thần kia cách xa chút, nếu phụ hoàng dám bức ngươi gả cho Hiên Viên Thần ta liền đem Phượng quốc diệt."

   ". . . . . ."

   Bất Hối gì, này nam kêu phụ thân nàng là phụ hoàng mà còn muốn diệt người ta, biết nghĩ cái gì.

   Sau cùng ở trong ánh mắt ai oán của Bất Hối rốt cục ngồi xe ngựa hướng ngoài thành chạy tới, nhưng mới vừa xa, bên trong xe nhiều thêm người, tiếp theo Phượng bị đuổi ra xe ngựa.

   "Ngươi —— ưm. . . . . ."

   Nàng còn chưa xong, môi của nàng bị môi của che lại, sau khi nụ hôn triền miên kết thúc, cười giống như hồ ly: "Ta tiễn ngươi." Trong lòng phúc hắc, Bách Lý Hề cư nhiên cùng Bất Hối trở về, cũng thể để cho có cơ hội.

   Cứ như vậy Chiến Cảnh Thiên tiễn tòa thành lại tòa thành, mỗi lần nàng mở miệng đuổi , liền dùng tài hùng biện, sau khi hơn phân nửa Chiến quốc thể trở về, nhìn tiểu nữ nhân ngủ an ổn trong lòng lưu luyến thôi.

   "Vương gia, ngươi xác định lấy đồ ra." Ngay lúc thất thần, bên ngoài truyền đến thanh có bóng dáng, khóe môi giơ lên, nghĩ tới Hoa Thiên Thần làm ra được.

   Trong tay tiếp nhận bình sứ , sau khi mở ra mùi thơm mê người truyền ra, bên trong là thuốc mỡ óng ánh trong suốt, lấy ra chút nhàng đổ lên dấu hôn người nàng.

   "Uh`m, ngươi bôi cho ta cái gì." Bất Hối ngủ say bị mát rượi người kinh tỉnh, nhìn Chiến Cảnh Thiên bôi thuốc người nàng nghi hoặc hỏi.

   Chiến Cảnh Thiên dừng động tác trong tay, hôn nàng cái, ôn nhu : "Thuốc mỡ có thể làm mất ấn ký thân ngươi, ngủ hội , ngày mai vẫn còn phải ." Dứt lời lại tiếp tục động tác bôi thuốc trong tay.

   Ngày thứ hai tỉnh lại, Chiến Cảnh Thiên rốt cục rời , đem thuốc mỡ để lại cho Bất Hối, để nàng mỗi ngày bôi lần, dấu hôn người rất nhanh có thể biến mất. Bất Hối biết thời tiết Phượng quốc cực kỳ ấm, trong lòng suy nghĩ, đến lúc đó mặc y phục mùa hè, dấu hôn người lộ ra, cho nên tối đều cực kỳ cẩn thận bôi thuốc.

   Ai biết, hơn mười ngày qua, dấu hôn người chẳng những có biến mất mà càng ngày càng ràng.

   Hỗn đản!

   Khi nàng bỏ áo choàng dày, lại bỏ áo bông thay bằng trang phục hè, hôn ngân cổ đều lộ ra, thuốc mỡ kia nhất định có vấn đề, Chiến Cảnh Thiên là cố ý!

   Khi biết được chậm, cho dù nàng sử dụng thuốc mỡ nữa, dấu vết kia cũng biến mất, cho nên nàng vẫn trốn ở bên trong xe ngựa dám ra ngoài, mãi đến khi dấu vết cổ phai nhạt chút mới dám ra ngoài, nhưng những dấu vết ngực điểm dấu hiệu biến mất cũng có.

   Cũng tại nàng quá tin tưởng Chiến Cảnh Thiên, khi bôi thuốc mỡ kia ba ngày phát dấu vết còn biến mất cũng có hoài nghi, nhưng vẫn tiếp tục dùng, vốn định ném thuốc này , về sau ngẫm lại lưu trữ chừng hữu dụng.

   *

   "Tiểu thư, ăn miếng dưa hấu cho hạ hỏa." Phượng cầm dưa hấu trong tay đưa tới trước mặt Bất Hối, trong lòng buồn cười, vừa thấy mặt tiểu thư xuất biểu tình phẫn nộ liền biết nhất định là nhớ tới Chiến vương.

   nghĩ tới Chiến Vương vì khẳng định quyền sở lại tính kế tiểu thư, bất quá nhìn tiểu thư tại tức giận, Chiến Vương gia gặp tiểu thư phải cẩn thận.

   Bất Hối tiếp nhận khối dưa hấu, phẫn hận cắn, hận phải là Chiến Cảnh Thiên.

   "Tới, lau tay, nước dưa hấu đều lưu lại." Bách Lý Hề nhìn động tác ngây thơ của nàng bất đắc dĩ lắc đầu, lấy khăn gấm trong lòng ra giúp nàng lau tay.

   Nhìn thấy Bất Hối cùng Bách Lý Hề, mấy vị đại thần Phượng quốc liền nhíu mày, Chiến Vương, tại lại xuất Bách Lý Hề, đoạn đường này tâm ý Tam hoàng tử Bách Lý quốc đối với Công Chúa bọn đều xem ở trong mắt, riêng gì hai người bọn , còn có người khác.

   Vừa định đến đây, núi chạy xuống nam tử nghiệt toàn thân tử bào, giống như trận gió bay tới trước mặt Bất Hối, thân thủ giật lấy khăn gấm trong tay Bách Lý Hề lau lau mồ hôi đầu, sau đó đoạt lấy dưa hấu trong tay Bất Hối gặm vài miếng, loạt động tác này hết sức tự nhiên, mọi người còn chưa phản ứng làm xong.

   "Phượng Nhi, mau đến xem xem ta mang đến cho ngươi cái gì." Nam Cung Tuyệt giống như hiến vật quý lấy ra hai trái cây màu đỏ, vẻ mặt chờ đợi nhìn Bất Hối.

   Vừa thấy , đầu Bất Hối lại đau, nàng đời trước nhất định thiếu nợ , thời điểm nàng vừa ly khai Chiến quốc lại bị Nam Cung Tuyệt tìm được, nghĩ tới nàng đổi thành nữ trang vẫn có thể nhận ra, sau đó liền đường bám nàng rời, đuổi như thế nào cũng .

   "Đây là cái gì?" phải nàng muốn hỏi, mà nếu nàng hùa theo Nam Cung Tuyệt, nam nhân này tuyệt đối làm ra càng nhiều chuyện làm cho nàng đau đầu.

   Tỷ như buổi tối kia muốn hát cho nàng nghe, nàng để ý , sau đó nam nhân này liền kêu rên đêm, ầm ĩ làm tất cả mọi người có biện pháp ngủ.

   Còn có lần, biết đâu bắt con chim đưa cho nàng, nàng thuận tay thả ra, kết quả liền tóm đám quạ tới trước mặt nàng để cho nàng phóng sinh.

   Còn có lần, bưng tới mâm đen tuyền gì đó, tự mình làm, nàng ăn, kết quả là tất cả đồ ăn của các nàng lập tức biến mất, hơn nữa gần ngày cũng tìm được bất luận cái gì ăn, sau cùng chỉ có thể ăn thứ làm kia khen ngon tiếng mới trả lại lương thực cho các nàng. . . . . .

   Từ khi theo kịp, mỗi ngày đều có việc ác, đúng, là thời thời khắc khắc đều có, nhất là đặc biệt thích cùng Bách Lý Hề đối nghịch, chỉ cần Bách Lý Hề vừa tựa vào gần mình, nhất định xuất quấy rối.

   Bách Lý Hề từng cùng đánh trận, hai người đánh đêm cũng phân thắng bại, sau cùng Bất Hối đứng ra mới chịu giải hòa.

   "Đây chính là linh quả võ lâm nhân sĩ tha thiết ước mơ, thứ này chỉ có ở vách núi đen chỗ giao nhau giữa Phượng quốc cùng Chiến quốc mới có, ta là vì ngươi mới hái, Phượng Nhi võ công quá kém, ăn linh quả này về sau gia tăng công lực rất cao, mau ăn , ta chỉ tìm được ba quả, chính mình vụng trộm ăn quả, đây là lưu cho ngươi. . . . . ."

   Quả nhiên, Nam Cung Tuyệt vừa nghe Bất Hối hỏi , lập tức thao thao bất tuyệt khoe.

   Bất Hối bởi vì trước kia luyện công, võ công quả cao, nhưng để đối phó với cao thủ bình thường giang hồ cũng dư dả, chẳng qua nàng gặp được đều là biến thái, cái so với cái lợi hại hơn, trước mắt là Nam Cung Tuyệt này biết lai lịch gì, cư nhiên có thể cùng đệ tử đắc ý nhất của Thanh Phong đạo trưởng bất phân thắng bại!

   "Hỏa linh quả! Sư muội khẩn trương ăn , quả này có thể tăng công lực của ngươi." Bách Lý Hề nghĩ tới này là hỏa linh quả, biết loại trái cây này sinh trưởng ở chỗ này, chẳng qua quá mức khó tìm, cho nên mới ra.

   Hỏa linh quả cũng rất trân quý, quả này chỉ sinh trưởng ở vách núi đen, mười năm mới kết quả lần, lần chỉ kết trái, ăn quả có thể gia tăng mười năm công lực, mà đối với thân thể hoàn toàn vô hại.

   Bất Hối nghe Bách Lý Hề như vậy, kinh ngạc nhìn trái cây này, có công hiệu thần kỳ như vậy, từ trong tay Nam Cung Tuyệt tiếp nhận tới, để tới trong tay nhìn nhìn, giống như cà chua ở đại, chẳng qua là quả này có chút óng ánh trong suốt, nhìn qua rất mê người.

   "Phượng Nhi khẩn trương ăn , đây chính là cố ý vì ngươi hái, phải biết rằng vừa rồi rất nguy hiểm, ta vừa leo đến vách núi kia liền thấy trái cây này làm ta cao hứng muốn chết, vừa muốn ngắt lấy, lại đột nhiên xuất hai con rắn độc, ta ra sức giao tranh, thiếu chút nữa bị cắn. . . . . . Nếu như bị cắn thấy được Phượng Nhi của ta nữa, còn suýt chút nữa rơi xuống vách núi đen. . . . . ."

   Nam Cung Tuyệt vì muốn Bất Hối cảm động, cố ý đem những cái này khoa trương lên, nhìn bộ dáng vui sướng hoa chân múa tay, lại thêm biểu tình phong phú, Bất Hối cảm thấy kể chuyện là đáng tiếc .

   Trốn ở chỗ tối chính là thủ hạ nghe chủ tử nhà mình lời này, khóe miệng giật giật, bản lĩnh dối của chủ tử càng ngày càng cao, cũng nháy mắt cái. đúng, cũng phải hoàn toàn là dối, chẳng qua là đổi chỗ, những việc bọn họ trải qua khi cố sức hái trái cây thành của mà thôi.

   Tuy tiếp xúc lâu, bất quá Bất Hối cũng hiểu bản tính Nam Cung tuyệt, liếc cái, đem trái cây đặt ở trong miệng, nếu là cho nàng, ăn cũng uổng.

   Trái cây đặt ở trong miệng, Bất Hối nhàng cắn cái, mùi thơm ngát làm cho nàng lập tức liền cái hương vị này, nhưng chỉ có hai cái, ghiền!

   "Tiểu thư, như thế nào? Có cảm giác gì sao?" Phượng nghe trái cây này thần kỳ như vậy vô cùng tò mò, Bất Hối ăn xong lập tức chạy tới hỏi.

   Bất Hối thấy Phượng hỏi, cũng vận công dò xét phen, nhưng cũng có bất kỳ cảm giác gì, chẳng lẽ lại bị lừa?

   Nam Cung Tuyệt vừa thấy biểu tình Bất Hối, khinh bỉ : "Phượng Nhi, ngươi như thế nào cũng ngu dốt như nha đầu bên cạnh ngươi, làm sao có thể nhanh như vậy liền có hiệu quả, dược lý phải từ từ mới có thể phát huy ra."

   Bất Hối chảy mồ hôi, trong tiểu thuyết võ hiệp phải đều viết như thế sao? Sau khi nhân vật chính ăn linh quả, công lực lập tức liền tăng lên.

   Bách Lý Hề nhìn thấy bộ dạng của Bất Hối tuấn mi giơ lên, cười nhạt : "Dược hiệu trái cây này đại khái phải tháng mới có thể phát huy hoàn toàn, nhưng cần ngươi mỗi ngày luyện công phối hợp, ngươi tại ăn hai khỏa, cần ít nhất hai tháng mới có thể đem năng lượng của nó hoàn toàn hấp thu."

   " thôi." Bất Hối vì che dấu xấu hổ, đứng dậy kéo Phượng dẫn đầu lên xe ngựa, các nàng từ khi ra khỏi Chiến quốc vẫn ngừng chạy , gần hai mươi ngày, tại tiến vào đến biên giới Phượng quốc, lại mất ba ngày có thể đến Phượng Thành.

   Mấy vị đại thần kia tại cũng hy vọng về sớm như thế, Hiên Viên thái tử còn ở Phượng quốc, nếu biết vị hôn thê của mình cùng nhiều nam nhân tiếp xúc như vậy, hơn nữa lại rất có khả năng thành nữ nhân của nam nhân khác, đến lúc đó dưới cơn giận dữ tấn công Phượng quốc cũng chứng.

   Trong lòng ngầm thở dài, vì cái gì khi bọn đường chậm chút, hoặc là xuất cái gì cũng được, đợi sinh nhật Công Chúa qua tốt rồi.

   Xe ngựa lại theo quan đạo khoảng hai canh giờ liền tiến vào Mai Thành, Mai Thành giống như là tiểu quốc gia, bên trong chẳng những có người Phượng quốc, Chiến quốc, người bốn quốc gia khác cũng có.

   Mai Thành bị sáu quốc vây ở chính giữa, mỗi quốc gia đều muốn tranh đoạt chỗ này, trong lịch sử từng đánh vài trận, cuối cùng quyết định để sáu quốc cùng quản lý. Chỗ này rất lớn, người cũng đặc biệt nhiều, bởi vì có thể thông với các quốc gia, cho nên buôn bán nơi này rất phát đạt.

   Các nàng này đội người mới vừa vào thành bị phồn hoa kinh sợ.

   Tòa thành thị này so với Hoàng Thành Chiến quốc còn muốn lớn hơn vài phần, đường trong thành đều trải đá lát, trong thành nhìn ra bất kỳ phòng ốc cũ nát gì, tuy ở trong thành là người trong sáu nước, nhưng bố cục toàn bộ đều giống nhau, chỉ khác là mỗi quốc gia hình thành phong cách chính mình.

   Nhìn cửa hàng hai bên đường chỗ nào cũng có, đường người đường mặc quần áo rất cầu kỳ, tuy người Bất Hối mặc quần áo phải đặc biệt, nhưng cũng thuộc loại có tiếng, nhưng đến nơi này vừa thấy, đại đa số mặc đều so với các nàng tinh xảo hơn.

   "Oa, ta như thế nào thấy nơi này nhìn kỳ quái như vậy?" Phượng tới hồi, cảm thấy bên trong này thiếu thứ gì đó.

   "Nơi này có tiểu thương." Bất Hối vừa tiến đến liền phát , các nàng ven đường đều dựa theo cầu của nàng vào các thành. Trong thành trừ các cửa hàng ra, tiểu thương hai bên đường phố rao hàng cũng thiếu, nhưng nơi này lại cái cũng chưa nhìn đến.

   "Phượng Nhi thông minh, lập tức liền nhìn ra, nơi này người bán hàng rong có phố riêng, Mai Thành cũng chỉ có phố kia mới cho phép rao hàng." Nam Cung Tuyệt thấy Bách Lý Hề muốn mở miệng, vội vàng giải thích cho Bất Hối.

   Bất Hối vừa nghe, nội tâm hết sức ngạc nhiên, cái phố kia phải là tương đương với chợ ở đại , quả nhiên nơi then chốt kinh tế đều rất phát đạt.

   Đoàn người tiếp tục về phía trước, càng tiếp cận trung tâm thành thị, cửa hàng hai bên đường càng xa hoa, cơ hồ đều là tiểu lâu hai tầng, còn có chút là ba tầng, nóc nhà bát giác chếch lên , mang phong cách cổ xưa.

   "Chúng ta hôm nay lưu lại ở trong này ngày ." Bất Hối đối với nơi này cảm thấy rất có hứng thú. Nàng biết, nếu muốn bắt lấy mạch kinh tế các quốc gia, nơi này là trạm thứ nhất.

   "Chủ tử, phía trước là khách điếm, chúng ta tới đó ." Sứ thần Phượng quốc mỗi lần đến Chiến quốc đều phải ngang qua nơi này, cho nên đối với nơi này rất quen thuộc, vốn bọn đến Phượng quốc có thể ở trạm dịch, nhưng Mai Thành lại được.

   Sauk hi ra ngoài, Bất Hối thống nhất để cho bọn họ kêu nàng chủ tử, xưng hô Công Chúa này nàng quen, giống như là Phượng vẫn kêu nàng tiểu thư, chưa bao giờ kêu nàng là công chúa.

   Lưu đại nhân ngụ ý khách điếm này gọi là Nghênh khách khách điếm, quy mô rất lớn, ước chừng có ba tầng.

   "Tiểu nhị, cho chúng ta tám gian phòng." Lưu đại nhân đối nơi này rất quen thuộc, trực tiếp qua cùng tiểu nhị chào hỏi, tiểu nhị kia cũng nhận ra , đối nhếch miệng cười: "Lưu đại nhân, đừng tám gian, gian cũng có ."

   " gian cũng có? Gần đây có hoạt động gì sao?" Lưu đại nhân nghi ngờ hỏi, lúc đến Chiến quốc tìm Bất Hối cũng là ở nơi này, tuy lúc ấy khách điếm người cũng thiếu, nhưng đến mức gian phòng cũng có, trừ phi là gặp được cái hoạt động gì.

   Nghe vậy, tiểu nhị cười hắc hắc, đối với Lưu đại nhân giải thích : "Hoạt động cũng có, bất quá tiểu nữ nhân của Vạn lão gia ngày mai gả đến Sở quốc, tối hôm nay mở yến tiệc ở Vạn gia trang, nhiều ngày nay có rất nhiều người lục tục đến đây, Vạn gia trang ở tiện, Vạn lão gia liền đem khách điếm bên trong Mai Thành đều bao hạ."

   " phải là gả nữ nhi sao, làm sao có thể có nhiều người tham gia như thế?" Phượng vừa nghe thập phần nghi hoặc, cho dù là gả công chúa cũng lớn như vậy.

   Bất Hối cũng lắm, nàng đối với thế giới này rất nhiều tập tục còn chưa hiểu , bất quá nghe ý tứ trong lời tiểu nhị, Vạn gia trang kia đúng là có chút tiếng tăm, nhất là ở bên trong Mai Thành.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :