1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Chiến Vương Thương Phi - Tiểu Tiểu Đích Thạch Đầu (Full + eBook

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 76: Chỉ bằng nàng là nữ nhân của Bổn vương

   • • •

   Sau đêm mưa to khí đặc biệt tươi mát, cái loại oi bức khiến người hít thở thông cũng biến mất vô ảnh vô tung, Bất Hối vừa ra khỏi cửa liền thấy muôn hoa khoe thắm, trong hoa viên có rất nhiều các loại hoa, có loại nàng biết tên.

   Hô!

   Hít thở khí mới mẻ, tinh thần cũng thoải mái.

   "Tiểu thư, dậy sớm như vậy."

   Nguyên Bích mỗi sáng đều dậy sớm luyện võ, nghĩ tới Bất Hối còn sớm hơn so với nàng.

   Bất Hối nhìn thoáng qua Nguyên Bích, phát chỉ có mình nàng nghi hoặc : "Phượng còn chưa dậy sao?"

   Phượng mỗi ngày cũng đều dậy sớm luyện võ, võ công của nàng cùng Bất Hối giống nhau, cho nên người hai người có thể cùng luyện võ, Bất Hối trước kia có dụng tâm học, chỗ nào hiểu Phượng có thể giải thích, nhưng gần đây Phượng có gì có thể giao, Bất Hối chỉ có thể hỏi Bách Lý Hề.

   " đêm trở về, có lẽ ngủ ở thư phòng, nhiều ngày nay nàng đều ngủ ở thư phòng, xem như vậy là muốn mau chóng thêu xong gửi về Chiến quốc cho Hoa thần y làm lễ vật tân niên." Nguyên Bích nghĩ tới mấy phong thư của Hoa thần y có thể có tác dụng lớn như vậy, xem ra Phượng sớm thích .

   "Vậy để nàng nghỉ ngơi , chờ nàng đến đây để nàng mỗi ngày nghỉ ngơi sớm, bắt đầu từ ngày mai chúng ta cùng tập kiếm pháp này." Chuyện Bất Hối lấy được kiếm phổ cũng gạt Nguyên Bích, bộ kiếm phổ này nàng xem qua, kiếm pháp bên trong vô cùng cao siêu, nhập môn rất đơn giản, nhưng càng về sau càng sâu xa, nếu có thể luyện đến tầng cao nhất, nàng tin tưởng bằng trình độ của Bách Lý Hề, Nam Cung Tuyệt, có lẽ, còn có thể đạt tới trình độ của Chiến Cảnh Thiên.

   Nguyên Bích nghĩ tới Bất Hối lại nguyện ý chia sẻ kiếm phổ, cảm xúc có chút kích động, nàng đúng là võ thành si , ngày đó lần đầu tiên nhìn đến kiếm phổ liền biết đây là bộ kiếm pháp cao nhất, lại thích hợp nữ tử tu luyện như thế nào có thể cao hứng.

   "Tiểu thư."

   "Giờ này ngày mai đến đây ." Bất Hối câu liền đứng dậy rời , nàng biết Nguyên Bích muốn cái gì, có gì thể truyền ra ngoài, nàng cũng phải người trong võ lâm, kiếm phổ này cũng là mẫu thân lưu lại cho của nàng, sử dụng như thế nào đương nhiên là do mình.

   đến phòng luyện công, lại đem kiếm phổ lấy ra nghiên cứu phen, nhưng mỗi lần nhìn kiếm phổ lại có phát mới, giờ nhập môn, tầng thứ nhất hoàn toàn lĩnh ngộ, lại thêm tác dụng của Hỏa Linh Quả nên có thể cùng Phượng , Nguyên Bích bất phân thắng bại, nhưng nàng muốn lộ ra, đây là vũ khí bí mật của mình.

   Lại điều tức chút, tu luyện bộ kiếm pháp mới đứng dậy, cũng qua canh giờ, sau khi trở về phát Phượng còn chưa xuất , mọi ngày nàng lúc này thức dậy, cho dù là buổi tối mấy ngày nay cũng chưa ngủ lúc này cũng nên xuất .

   "Nàng còn chưa dậy sao?" Bất Hối cảm thấy trong lòng có dự cảm bất hảo, nhưng lại ra được là vì cái gì.

   Nguyên Bích cũng có chút nghi hoặc, múc bát cháo cho Bất Hối : "Tiểu thư người ăn trước, ta đến thư phòng xem."

   Trong lòng Bất Hối chứa chuyện cũng có khẩu vị, ăn vài miếng lại để xuống. Đây là, Nguyên Bích vội vàng cầm phong thư vào: "Tiểu thư ngươi xem." Nàng đến thư phòng liền phát Phượng có trong thư phòng, chỉ có phong thư này, vội vàng lấy tới giao cho Bất Hối.

   Lấy được thư Bất Hối lập tức mở ra xem, phía viết: "Tiểu thư, đêm qua trong nhà có tin truyền đến, cần Phượng trở về chuyến, sắc trời quá muộn thể cùng tiểu thư lời từ biệt chỉ có thể để lại thư, đại khái ba ngày sau trở về thỉnh tội với tiểu thư."

   Về nhà?

   Bất Hối bắt đầu tìm kiếm trong ký ức nhưng cũng có quá nhiều trí nhớ về thân thế Phượng , chỉ biết nàng xuất khi mình mười tuổi từ Phượng quốc trở lại Thanh Phong sơn, Thanh Phong đạo trưởng Phượng là nàng Phụ Hoàng đưa tới bồi nàng, cứ như vậy liền giữ lại Phượng .

   Mơ hồ nhớ có lần Phượng đề cập qua nhà của mình, cũng là ở Phượng quốc nhưng địa điểm cụ thể cũng gì, xem ra nàng quá quan tâm Phượng , như vậy nàng có việc tìm cũng biết nơi nào tìm, muốn giúp cũng biết giúp như thế nào.

   Trách được cảm thấy trong lòng có việc, ra là vì vậy, Bất Hối thở dài, đứa này khờ, ra nàng phải còn có thể hỗ trợ à?

   "Phượng Nhi, có nhớ ta hay ."

   Bất Hối trong lòng có chút phiền muộn, cơm cũng có khẩu vị, muốn đứng dậy đến Tàng Thư Các Nam Cung Tuyệt lại tới nữa, hôm qua biết vì nguyên nhân gì ngày xuất , mà Bách Lý Hề, Lý Mộc Dương cũng xuất .

   " phải hôm trước mới vừa gặp nhau sao." Bất Hối lại ngồi lại ghế, nàng biết, Nam Cung Tuyệt xuất nàng liền mơ tưởng có được yên ổn.

   Quả nhiên, Nam Cung Tuyệt có chút mất hứng đến bên ghế tựa người nàng ngồi xuống: "Phượng Nhi chưa từng nghe qua ngày thấy như cách ba thu sao? Ba thu như thế ngươi như thế nào có thể nhớ ta, ta lúc nào là nhớ tới Phượng Nhi, nếu ta chuyển đến nơi đây . Ngươi xem Phủ Công Chúa của ngươi lớn như vậy chỉ có ba nữ tử các ngươi ở vạn nhất phát sinh chuyện gì cũng có người đến bảo hộ ngươi."

   ". . . . . ."

   Bất Hối gì, đây là cái lý do gì, ở lại mới nguy hiểm, nếu bị Chiến Cảnh Thiên biết được, xui xẻo lại là mình. Lại có, Phủ Công Chúa này tuy nhìn chỉ có ba người các nàng, nhưng thầm biết có bao nhiêu người, bất quá nàng chỉ biết là Vô Ảnh, còn lại cũng là chưa thấy qua, công lực của cảm giác được những người thầm đó, nhưng bằng vào nhạy cảm của đặc công kiếp trước vẫn có thể cảm giác được chút.

   "Ngươi lời nào là đồng ý, ta lập tức thu thập đồ đạc dời qua đây, ngươi biết, hoàn cảnh trong khách điếm là quá kém, người nào cũng có, phiền chết, chút cũng thanh tĩnh. . . . . ." Nam Cung Tuyệt cười lấy lòng tính toán trở về lấy đồ.

   " được." Bất Hối đâu đồng ý cho cơ hội, vội vàng cự tuyệt, lần này mặc kệ làm như thế nào cũng thể để tiến vào, cho dù là Bách Lý Hề cùng nàng thân cận như thế cũng dám để đến Phủ Công Chúa ở, nếu để hũ dấm chua Chiến Cảnh Thiên kia biết. . . . . .

   Nghĩ tới đây Bất Hối lạnh run cái, vị này ăn dấm chua người nào cũng ngăn được, sau đó buổi tối là thời điểm bạo phát ghen tuông, như thế. . . . . .

   Nam Cung Tuyệt thấy Bất Hối từ chối ràng, mày đẹp nhăn lại chỗ, miệng cũng dài ra, ai oán nhìn Bất Hối, như ý tứ ngươi cho ta vào ở ta liền .

   "Chuyện này tuyệt đối được, đối với thanh danh của ta tốt, ta tại là Thái Tử Phi chưa qua của của Thái Tử Hiên Viên Quốc, nếu người khác biết trong phủ ta có nam tử khiến cho hai nước náo động." Bất Hối tìm lâu mới tìm được lý do xem ra đường hoàng, kỳ đây cũng là , nàng ra ngoài cùng bọn ăn cơm, du hồ đều có thể, nhưng vào ở khẳng định được.

   Nghe vậy, ánh mắt Nam Cung Tuyệt xoay xoay, nghĩ nghĩ, tiếp tục : "Này có cái gì phải sợ, chẳng qua ngươi theo ta , đảm bảo người nước nào cũng dám làm gì ngươi." Trong lòng cũng vẽ ra tương lai tươi đẹp, hai người tung hoành giang hồ, khoái ý ân cừu sinh hoạt bao nhiêu tuyệt mĩ, nếu sinh ra mấy hài tử, hô hô. . . . . .

   Bốp!

   đầu ăn đau, Nam Cung Tuyệt lúc này mới từ trong huyễn tưởng ra, chờ Bất Hối đáp ứng .

   "Về sau còn lần, ta đảm bảo có biện pháp cho ngươi vào được." Bất Hối nhìn cười dâm đãng như thế, nhất định phải việc gì tốt, trực tiếp gõ thức dậy.

   Đối với uy hiếp của Bất Hối, Nam Cung Tuyệt vẫn tin tưởng, biết Bất Hối muốn bày trận pháp đem vây ở ngoài cửa, còn tưởng rằng cho người thầm ngăn cản , võ công của rất cao nhưng những người đó cũng yếu, hơn nữa biết nhân số bọn có bao nhiêu, từ chuyện lần trước theo dõi Bất Hối đều bị ngăn cản mà xem, Bất Hối nhất định có thể thực .

   "Sư muội ngủ ngon sao? Sắc mặt như thế nào kém như vậy." Ngay lúc Nam Cung Tuyệt muốn thỏa hiệp mang Bất Hối ra ngoài, Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương đến, vẻ mặt quan tâm hỏi.

   Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương có vẻ hợp nhau, cho nên trực tiếp đến tướng quân phủ, cho nên vài lần đều là cùng nhau xuất .

   Sắc mặt Bất Hối là vì lo lắng Phượng , nàng để Vô Ảnh tìm, nhưng Phượng quốc lớn như vậy, khả năng tìm được nhà nàng rất .

   " có việc gì, có lẽ là hôm nay dậy sớm chút." Bất Hối đem chuyện Phượng ra, tránh mọi người lo lắng.

   Trong mắt Lý Mộc Dương cũng đều là thần sắc quan tâm, nghe được Bất Hối có việc gì mới yên lòng, đến cái ghế trống bên cạnh Bất Hối ngồi xuống, khóe miệng nhàng giơ lên, có chút thần bí : " biết hôm nay Bất Hối muội muội có thời gian hay , ta cùng Bách Lý huynh muốn mang Bất Hối muội muội ra ngoài chuyến."

   Nam Cung Tuyệt vừa nghe liền thấy mất hứng, là tới trước được , vội vàng mở miệng cự tuyệt: " có thời gian, Phượng Nhi đáp ứng cùng ta ra ngoài." lúc này mới nhớ lại hôm nay tiến đến là muốn cho Phượng nhi kinh hỉ, thiếu chút nữa quên mất.

   Bất Hối vừa mới cự tuyệt Nam Cung Tuyệt, tại khẳng định thể cự tuyệt, nếu khẳng định lại nổi điên.

   "Sư muội cần khó xử, nếu Nam Cung huynh cũng muốn mang ngươi , như thế chúng ta cùng là được, có thể bồi Nam Cung huynh địa phương của , sau đó tại đến chúng ta." Bách Lý Hề dĩ nhiên biết công phu bám người của Nam Cung Tuyệt, muốn để Bất Hối khó xử cho nên nghĩ ra biện pháp này. Hơn nữa, trong lòng cũng hy vọng Bất Hối cùng Nam Cung Tuyệt đơn độc ra ngoài, tâm tư Nam Cung Tuyệt đối với Bất Hối kẻ ngốc cũng có thể nhìn ra, trừ đương .

   "Tốt, liền định như vậy." Bất Hối cho Nam Cung Tuyệt cơ hội, đứng dậy trở về phòng mình thay đổi y phục, sau khi xuất quý công tử.

   "Phượng Nhi, ngươi ——" Nam Cung Tuyệt nghĩ tới Bất Hối lại đổi thành nam trang, cũng may lần này giả dạng thành đại hán râu quai nón.

   Bất Hối đem sắc mặt vẽ loạn có chút tái nhợt, bộ dạng cũng đổi thành loại cực kỳ bình thường, để ở trong đám người người nào tìm cũng được, người quần áo màu xanh đậm, trong tay cầm chiếc quạt giấy, bộ thư sinh văn nhược.

   Người Phượng quốc thấp hơn nhiều so với Chiến quốc, cho nên nam tử cao 1m7 cũng tính lùn , hoàn toàn nhìn ra sơ hở.

   Nguyên Bích bên cạnh cũng là toàn thân nam trang, nàng cao như Bất Hối, vừa lúc có thể phẫn thành thư đồng, hai người đứng chung chỗ cực kỳ phối hợp.

   Nhìn đến Bất Hối toàn thân nam trang, Lý Mộc Dương nghĩ về lần nhìn thấy nàng ở Chiến quốc, tuy ăn mặc khác nhau, bên ngoài bất đồng, nhưng đầy người tao nhã đều là dạng, làm cho tim đập nhanh.

   " thôi, ngươi muốn dẫn ta nơi nào." Bất Hối giả nam trang thành thói quen, cũng chú ý ánh mắt bọn họ, đối với Nam Cung Tuyệt vẻ mặt ai oán , hi vọng lần này cần thái quá, bất quá hình như mỗi lần cùng ra ngoài cũng có chuyện tốt.

   Nam Cung Tuyệt tiếp tục vẻ mặt đau khổ, phẫn hận nhìn Lý Mộc Dương cùng Bách Lý Hề, trong lòng nghĩ, nếu là hai người bọn họ biến mất tốt rồi, đột nhiên, nghĩ đến kinh hỉ cho Bất Hối!

   Đúng vậy! cho Bất Hối kinh hỉ, bọn chưa cho, ha ha.

   Nghĩ thông suốt liền cao hứng, lại khôi phục vẻ mặt vui vẻ, lôi kéo Bất Hối ra ngoài, bất quá đợi ra cửa cánh tay đặt ở người Bất Hối bị Nguyên Bích đánh rớt. Vương gia ra lệnh, tuy thể đuổi mấy nam nhân này , nhưng phải đảm bảo các nàng cách tiểu thư khoảng nhất định.

   đường có chút hạt bụi, dãy phố này là nơi ở của đại thần trong triều hoặc là Vương Hầu Công Chúa, mặt đường đều lát đá, có đường đất liền có vẻ lầy lội.

   Lúc này rất nhiều đại thần cũng đều lâm triều, từng chiếc xe ngựa qua trước mắt các nàng, nhìn thấy các nàng từ trong Phủ Hộ Quốc Công Chúa ra đều nhìn kỹ vài lần.

   tại trong Phượng Thành đều lưu truyền chuyện Công Chúa và mấy nam tử kết giao thân thiết, những nam tử kia là mấy vị này , sớm như vậy từ trong phủ ra ngoài, chẳng lẽ là nghỉ đêm ở trong này?

   Tuy trong đầu suy đoán nhưng có chứng cứ thiết thực cũng dám tùy ý thượng tấu, mông đến bây giờ lại vẫn rất đau, chỉ là phân phó ra ngoài, nhất định phải nhìn kỹ càng chút.

   Ra khỏi dãy phố này, quẹo cái là con phố buôn bán lớn nhất Phượng Thành, Túy Bát Tiên mở ở trong này, đồng thời ở cuối phố còn có Bát Tiên Lâu. Bất Hối từng nghĩ đều là Sở Mạc mở, bất quá Lý Mộc Dương với nang, Túy Bát Tiên có chủ nhân khác, người phía sau hẳn là trong triều, bối cảnh rất lớn, cho nên mới có thể cùng Bát Tiên Lâu đối kháng.

   con phố lớn như vậy chỉ có hai tửu lâu này có thể nhìn ra, trong lòng tính toán, hai ngày này tìm chỗ mở quán lẩu cùng thịt nướng, cũng tin sánh bằng bọn .

   Phượng Thành ở trong lục quốc cũng là cường quốc, cho nên đường cũng rất phồn hoa, thanh rao hàng ngừng, các nàng vừa tới lập tức liền hấp dẫn vô số ánh mắt, nhất là Nam Cung Tuyệt, quá nghiệt. chỉ như vậy, còn cự tuyệt, mặc kệ là ai nhìn đều nhiệt tình xem trở về, làm những Tiểu nương này, đại thẩm bác nhao nhao đỏ mặt, nam nhân bên cạnh đều túm nương tử mình ly khai.

   Khí chất người Bách Lý Hề quá mức sạch , nhưng lại thu liễm khí tức có rất ít người chú ý tới , trong Phượng Thành người nhận biết Lý Mộc Dương quá nhiều, cho nên ra ngoài đều dịch dung, Bất Hối hôm nay ăn mặc tuy xấu như thế, nhưng cực kỳ bình thường, nhất là có Nam Cung Tuyệt nghiệt kia vừa so sánh với các nàng liền dễ bị trông thấy.

   "Nếu ngươi còn rêu rao như vậy, ta cho mặt ngươi nở hoa." Nguyên Bích chịu nổi, uy hiếp , cảm giác bị người nhìn chằm chằm thực khó chịu, nàng trước kia vẫn ở chỗ tối, ghét nhất bị bị người chú ý, tại toàn thân cũng thói quen.

   Nam Cung Tuyệt cũng phát hỏa, Nguyên Bích cùng Phượng mỗi lần đều ngăn cách cùng Bất Hối, hôm nay rất dễ dàng có Phượng , nhưng mình nàng vẫn để cùng Phượng Nhi tiến thân, cho nên móc: "Hừ, ngươi đây là ghen tị gia so với ngươi tuấn, có giỏi ngươi cũng hấp dẫn cái tới, nhìn ngươi có thể hấp dẫn mấy Tiểu nương tử tới hay . đúng, ngươi là nữ, nên hấp dẫn nam tử, đến đây , cho ngươi cơ hội, nếu ngươi có thể hấp dẫn hai nam tử tới gia về sau liền tất cả nghe theo ngươi, nếu thể, về sau được quấy rầy ta cùng Phượng Nhi."

   Trong lòng tính toán, nhìn thông minh như vậy, kế sách cao thâm như vậy cũng có thể nghĩ ra, nếu phải vì nàng là người bên cạnh Phượng Nhi sớm phế .

   "Lời này là ?" Nguyên Bích vừa nghe, những tức giận mà lại nở nụ cười xác nhận lại với Nam Cung Tuyệt.

   Đối với khiêu khích của nàng, Nam Cung Tuyệt có chút nghi hoặc, kỳ Nguyên Bích cũng coi như có tư sắc, nếu là ăn mặc chút ra ngoài cũng dẫn tới chú ý của ài người, mấu chốt là nàng hôm nay mặc nam trang, lại là cách ăn mặc của thư đồng, làm sao có thể làm được.

   "Gia đồng ý" Nam Cung Tuyệt suy nghĩ mấy khả năng đều bị phủ định, hơn nữa thầm có người của mình, cho dù có người muốn tới cũng bị ngăn cản.

   Nguyên Bích khóe miệng khinh câu, lộ ra mỉm cười dễ dàng phát giác: "Tốt, nếu như vậy, như thế để tiểu thư, Bách Lý công tử còn có Lý tướng quân làm người làm chứng, nếu ngươi thua cho chống chế."

   Lý Mộc Dương vừa thấy Nguyên Bích tươi cười liền biết nàng có dự tính trước, bọn nhìn Nam Cung Tuyệt cũng chướng mắt, nhao nhao đồng ý, Bất Hối khẽ gật đầu cười nhạt , nàng nghĩ tới Nguyên Bích cũng có lòng dạ hiểm độc như vậy.

   Nam Cung Tuyệt đột nhiên có dự cảm bất hảo, nhưng lời như nước tạt ra ngoài, há lại cho đổi ý, chỉ có thể kiên trì : "Cược liền cược, bất quá phải ở trong thời gian nhất định, gia cũng có thời gian cùng ngươi chờ đợi."

   "Được." Nguyên Bích vừa nghe, thống khoái đáp ứng, điều này làm cho Nam Cung Tuyệt càng nắm chắc.

   Bất quá Nguyên Bích xong cũng có động tác gì, mà tiếp tục cùng theo Nam Cung Tuyệt, lại tới đại khái khắc, Nam Cung Tuyệt tới trước cửa Túy Bát Tiên ngừng lại, cười với Bất Hối: "Phượng Nhi, đến rồi, nhắm mắt lại, chờ ta cho ngươi kinh hỉ."

   Bất Hối nhíu mi, lừa nàng chứ, kinh hỉ là Túy Bát Tiên? Chẳng lẽ vừa muốn mời nàng ăn cơm?

   Nhìn Nam Cung Tuyệt vẻ mặt đắc ý, Bất Hối bất đắc dĩ đem ánh mắt đóng lại, cùng đợi cho kinh hỉ.

   Nam Cung Tuyệt tại rất cao hứng, kéo cánh tay Bất Hối qua, bất quá nhìn thấy ánh mắt Nguyên Bích lại chỉ dám bắt lấy góc áo của Bất Hối, tiếp theo đưa Bất Hối vào cửa hàng đối diện Túy Bát Tiên: "Phượng Nhi mở mắt ra ."

   Bất Hối chậm rãi mở hai mắt, nhìn gian cửa hàng trống nội tâm nghi hoặc, đây là kinh hỉ cho nàng? Chẳng lẽ?

   "Bổn đại gia biết Phượng Nhi thích kiếm tiền, cho nên mua lại cửa hàng này cho Phượng Nhi mở tiệm." Nam Cung Tuyệt cẩn thận quan sát biểu tình Bất Hối, đợi nàng kích động gục trong lòng .

   Khóe miệng hơi hơi nhếch lên, khi nàng nhắm mắt bị Nam Cung Tuyệt lôi liền mơ hồ đoán được.

   Hai ngày trước các nàng tới nàng liền nhìn tới nơi này, khi đó nơi này cũng trống , còn tưởng rằng tu tạo, nghĩ tới ra là Nam Cung Tuyệt mua, nhìn trang hoàng trong điếm cùng quán lẩu thập phần giống nhau.

   "Nơi này ta rất thích." Nàng cũng khách khí, nàng tại cần gian cửa hàng, hơn nữa nếu cự tuyệt Nam Cung Tuyệt cũng nghĩ biện pháp để nàng nhận, chỉ có thể nhớ ý tốt của trong lòng, về sau mới tới cảm tạ .

   Nam Cung Tuyệt đợi hơn nữa ngày lại chờ được câu như vậy có chút dám tin, mắt chớp chớp, lại chớp chớp, ở chân mình hung hăng véo cái mới tin tưởng, Bất Hối quả chỉ câu như vậy: "Phượng Nhi có bày tỏ khác sao?"

   "Sau khi khai trương nơi này cho ngươi hai phần hoa hồng." Đây là nàng có thể cho tối đa, mỗi cửa tiệm của nàng đều phải cho Chiến Cảnh Thiên phân nửa.

   Nghĩ tới đây, trong lòng kia kêu cái hận, Chiến Cảnh Thiên năm phần, Nam Cung Tuyệt hai phần, như thế nàng cũng chỉ có ba phần, Chiến Cảnh Thiên cái gì cũng làm lại thành cổ đông lớn nhất, khi gặp lại nhất định phải đàm đạo lại.

   Nếu là dám đáp ứng!

   Liền dùng mỹ nhân kế!

   Nam Cung Tuyệt cũng phải muốn chia gì, bất quá nhìn đến Bất Hối vui vẻ cũng so đo, ngày nào đó đả động được nàng.

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 76(tiếp)


   "Sư huynh, Mộc Dương, chúng ta kế tiếp nơi nào." Kinh hỉ của Nam Cung Tuyệt nhìn, còn Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương.

   Hai người cười, sau cùng Bách Lý Hề mở miệng : " thôi, kinh hỉ của chúng ta ở ngay cuối phố."

   Nghe đến đó, tâm Nam Cung Tuyệt trầm xuống, cuối phố cũng có cửa hàng bỏ .

   Quả nhiên, đến cuối phố vị trí Bát Tiên Lâu ngừng lại, sau đó ở đối diện Bát Tiên Lâu cũng có tiểu lâu hai tầng trống, Bất Hối nghĩ tới nàng lập tức đạt được hai gian cửa hàng, có thể khai trương trước khi hết năm.

   "Dãy này phố cực kỳ phồn hoa, các ngươi như thế nào lấy được cửa hàng?" Khi Bất Hối nhìn thấy cửa hàng Nam Cung Tuyệt liền có nghi vấn, xem trang hoàng bên trong cũng phải là ngày ngày hai có thể làm ra.

   "Thời điểm Phượng Nhi rời Chiến quốc ta liền mua được, đây là nơi ta tự chọn." Nam Cung Tuyệt vẻ mặt đắc ý , thời điểm ở Chiến quốc vẫn điều tra chỗ ở Bất Hối, nhưng cũng chưa tìm được, bất quá khi Bất Hối rời khỏi Chiến quốc, người của tra được nàng muốn hồi Phượng quốc liền suốt đêm chạy đến Phượng quốc mua nơi này.

   Cũng là vì như vậy, Chiến Cảnh Thiên đưa Bất Hối ra khỏi thành nhìn thấy, chờ chạy trở về Chiến Cảnh Thiên ly khai.

   Bất Hối nghĩ tới sớm mua được như thế, các nàng khi đó gặp mặt quá vài lần? Tuy nàng rất thông minh nhưng vì chịu thương tổn vì tình, cho nên đối với ở chuyện nam nữ luôn luôn tận lực né tránh.

   Chiến Cảnh Thiên vận khí tốt, là nam tử đầu tiên nàng gặp được ở thế giới này, bản thân cũng rất thân thiết, lại thêm làm nhiều chuyện cho nàng như vậy, còn vô lại chút, cho nên nàng trong lúc bất tri bất giác liền rơi vào tay giặc.

   "Chúng ta cũng sớm như Nam Cung huynh, cửa hàng này ta từ Chiến quốc trở về liền nhìn tới , khi đó lão bản còn mấy tháng nữa liền đến kỳ, ta liền dự định mua lại, chỉ là đủ tiền, hôm qua cùng Bách Lý huynh nhắc tới hai người chúng ta kiếm tiền đem nơi này mua lại." Lý Mộc Dương đơn giản chút.

   chỉ là tướng quân, tuy cũng có chút sản nghiệp nhưng có bao nhiêu tiền, nơi này là phố buôn bán phồn hoa nhất Phượng Thành, gian hàng là giá trời, nếu vì thân phận , cửa hàng này sớm bán cho người khác.

   "Cái này sao có thể được, tâm ý của ngươi Bất Hối lĩnh, nhưng ta thể chiếm dụng địa phương của ngươi." Bất Hối vừa nghe dự định lúc trước của Lý Mộc Dương, nhất định là lưu cho mình dụng, dù nàng tìm được cũng muốn của .

   Đối với Bất Hối cự tuyệt trong lòng Lý Mộc Dương đau cái, nàng ngại Nam Cung Tuyệt đưa, vì cái gì cần của ?

   Bách Lý Hề nhìn đến vẻ mặt của , cười đến Bất Hối bên người : "Ban đầu cửa hàng này Mộc Dương huynh là muốn để lại cho ngươi, sau khi từ Chiến quốc trở về vẫn nhớ mãi quên hương vị lẩu, cho nên mua cửa hàng cho ngươi đem cái lẩu thành tới chỗ này."

   Nghe vậy, Bất Hối lúc này mới minh bạch, ra Lý Mộc Dương muốn đưa cho Phong Thập Tam, khi đó còn biết thân phận chân của nàng.

   Nghe Bách Lý Hề xong, Lý Mộc Dương mới hiểu được vì sao Bất Hối cần cửa hàng của , mày xoắn xuýt rốt cục giãn ra.

   Sau cùng Bất Hối cũng đem hoa hồng cửa hàng chia cho hai người bọn , Bách Lý Hề làm Hoàng Tử cũng cần dùng đến tiền bạc, Lý Mộc Dương lại càng, như thế nào có thể để cho lợi ích cũng có, về sau như thế nào lấy vợ sinh con.

   Bất Hối hôm nay hết sức cao hứng, riêng gì bởi vì hai cửa hàng, mà là bọn quan tâm, nghĩ tới đời này chỉ có người quan tâm mà còn tìm được nam nhân thương, còn có nhiều bạn tốt như vậy, xem ra nàng kiếp trước chịu khổ đều được đền bù tại đây.

   Nghĩ đến bằng hữu, lại nhớ đến Lâm Phong, nàng có thể cũng xuyên qua hay ? Bất quá mặc kệ có thể hay , nàng tin tưởng nàng ấy nhất định rất tốt.

   Hai cửa hàng kia Bất Hối nghĩ được làm cái gì, tại nhìn cũng vô dụng, nàng quyết định mời mọi người đến Túy Bát Tiên ăn bữa, thời điểm về ngang qua mấy gian hàng đều là , Lý Mộc Dương nghi hoặc thầm: "Mấy gian hàng nơi này cũng để , biết là ai mạnh tay như vậy?"

   Nghe vậy, Nam Cung Tuyệt cũng theo oán giận: "Cũng phải sao, lúc trước gia xem mấy gian hàng này đều để , nghĩ muốn cùng mua về cho Phượng Nhi, nhưng bọn mặc kệ ra nhiều bạc đều chết sống bán. Tức chết ta, Phượng Nhi, chờ ngươi khai trương, nhất định phải đem mấy gian hàng này chèn ép, để bọn dám bán cho ta."

   "Đúng vậy, từ bên này đến bên kia tổng cộng có mười gian, bối cảnh cũng rất cường đại, xem ra có thể là đại thần nào đấy trong triều, cũng có thể là hoàng thất. Sư Muội ngươi cũng phải cẩn thận chút." Bách Lý Hề nhì có vẻ nghiêm túc, có thể ở nơi phồn hoa này mở tiệm, cho dù là tiểu điếm cũng cần phải có bối cảnh.

   Mấy người chỉ là chuyện phiếm, mặc kệ người phía sau những cửa hàng này là ai cũng cùng các nàng quan hệ.

   "Công tử, chờ chút." Mới vừa được nửa đường, Nguyên Bích đột nhiên mở miệng.

   Tất cả mọi người ngừng lại, nghi hoặc nhìn nàng, Nam Cung Tuyệt nhớ lại, nàng hẳn muốn chơi xấu , nhất định thể cho nàng cơ hội.

   Bất Hối nhìn thấy bộ dáng nàng có chút do dự nghi ngờ hỏi: "Làm sao vậy, sảy ra chuyện gì sao?" Nàng phát thời điểm Nam Cung Tuyệt đưa cho nàng gian hàng kia nàng liền là biểu tình này.

   Nguyên Bích trong lòng thập phần hỗn loạn ngừng giao chiến, thấy Bất Hối hỏi nàng, cắn chặt răng, nàng làm như vậy Vương gia nhất định trách tội nàng. Sau khi hạ quyết tâm, khóe miệng nâng lên cao, đối với Bất Hối cung kính : "Công tử, mười gian hàng này là lễ vật gia tặng cho người, hi vọng người thích."

   Nghe vậy, trong mắt Bất Hối tràn ngập kinh hỉ, thời điểm Nam Cung Tuyệt cùng Bách Lý Hề, Lý Mộc Dương đưa cho nàng cửa hàng nàng chỉ có cảm kích, nhưng sau khi nghe Nguyên Bích mới có kinh hỉ, phải cửa hàng ít nhiều, mà là kinh hỉ chỉ có người mình thích mới có thể cho.

   "Ngươi đưa, người ở đâu?" Bất Hối hoàn toàn quên chuyện Chiến Cảnh Thiên còn ở Chiến quốc, còn tưởng rằng đến Phượng quốc, vội vàng tìm kiếm bốn phía.

   Nhìn thấy biểu tình của Bất Hối tâm Nguyên Bích mới để xuống, cửa hàng này vốn là Chiến Cảnh Thiên muốn đích thân đưa cho Bất Hối, luôn bí mật tiến hành, nhưng khi nàng nhìn đến Nam Cung Tuyệt cùng Lý Mộc Dương, Bách Lý Hề đều tặng Bất Hối cửa hàng liền nhịn được, sợ Bất Hối cảm thấy Chiến Cảnh Thiên để ý nàng.

   Nếu về sau mới đưa cửa hàng này, rất có khả năng làm cho tiểu thư hiểu lầm Vương gia mua sau đó, cho nên mới ra.

   Cửa hàng này Chiến Cảnh Thiên mua vài tháng trước, có thể ban đầu biết Bất Hối sớm hay muộn cũng muốn trở về, cho nên sau khi nàng mở quán lẩu đầu tiên liền sai người tới Phượng quốc mua mười gian hàng này.

   Lúc ấy vì muốn mua cửa hàng này bỏ ra rất nhiều tiền, nhưng nếu nhìn đến biểu tình tại của Bất Hối, toàn bộ đều đáng giá.

   "Công tử, gia tới, cửa hàng này sớm chuẩn bị."

   Nghe vậy, Bất Hối lúc này mới tỉnh táo lại, trong lòng ngầm trách mình phản ứng quá độ, sắc mặt có chút đỏ, cũng chỉ có mới có thể chi phối toàn bộ cảm xúc của nàng.

   Các nàng ra cũng gần nửa tháng, vẫn cảm thấy rất nhanh có thể gặp mặt, trong lòng cũng thừa nhận nàng nhớ , nhưng dù như thế nào cũng vẫn ở nơi đó, nhớ nàng bao nhiêu, nàng cũng nhớ bấy nhiêu.

   Phản ứng của nàng đều bị ba nam nhân khác xem ở trong mắt, Bách Lý Hề tất nhiên biết là vì ai, cho rằng Bất Hối lựa chọn trở về Phượng quốc liền để ý như thế, nhưng tại mới biết được, ra trong lòng nàng dung được người khác.

   Lý Mộc Dương cũng có thể đoán là người nào, nhớ lại bọn lần đầu tiên gặp nhau còn tưởng Chiến Cảnh Thiên là đoạn tụ, khi đó nhìn đến Chiến Cảnh Thiên đề phòng mình, trong lòng lại vẫn cười nhạo , nghĩ tới người ngốc nhất lại là mình.

   Phản ứng lớn nhất là Nam Cung Tuyệt, lần đầu tiên thấy nàng là nhận ủy thác ở Chiến quốc điều tra thân phận Phong Thập Tam, khi đó chính mình bởi vì nhàm chán, nghe Chiến quốc mới mở cửa hàng cực kỳ đặc biệt, vừa lúc gặp được ủy thác này, đối Phong Thập Tam cũng rất tò mò, cho nên mới tự mình điều tra nàng.

   Lần đầu tiên gặp mặt, cảm thấy đó là người thú vị, hơn nữa bối cảnh rất cường đại, điều này làm cho nổi lên hứng thú. Lần thứ hai gặp mặt lại phát nàng là nữ tử, này dẫn tới hiếu kỳ của . Trong mắt , nữ tử đều trốn ở phía sau nam nhân, hoặc là hiểm giả dối, chưa từng có người như nàng.

   Cứ như vậy, đối với nàng càng ngày càng hiếu kỳ, nhịn được muốn hiểu nàng, khi biết được nàng phải về Phượng quốc, biết vì cái gì rất muốn cho nàng kinh hỉ, cho nên liền tự mình chạy tới Phượng quốc mua gian hàng này.

   trong ngày thường làm cái gì cũng dựa vào thích trong lòng, cho nên mãi cho đến lúc này cũng hiểu được tâm ý của bản thân, mãi đến khi lại nhìn thấy nàng.

   mua cửa hàng xong trở về, ở biên giới Phượng quốc chờ nàng, khi đó thân thể nàng tất cả đều là hôn ngân, trong lòng đột nhiên đau, giống như vỡ vụn, chính vì như vậy mới hiểu được đối với nàng là động tình. từng có nhiều nữ nhân vây quanh mình đều thờ ơ, nghĩ tới lại thích phụ nữ có chồng, vốn muốn buông tha, nhưng trong lúc vô tình thấy được thủ cung sa cánh tay nàng, cứ như vậy tâm của lại nhen nhóm hi vọng.

   Nhưng tại, tự giễu nở nụ cười, có thể có được lòng của nàng sao?

   Bất Hối nhận thấy phản ứng của bọn họ, tại trong lòng nàng đều là bóng dáng Chiến Cảnh Thiên, khi nàng bình tĩnh lại, mấy người tới Túy Bát Tiên ăn cơm, nhưng mỗi người đều có tâm tư riêng, mới vừa ăn vài miếng, Nam Cung Tuyệt liền đứng dậy cáo lui, Bách Lý Hề ăn xong cũng cùng Lý Lý Dương ly khai.

   Tuy Bất Hối cảm thấy có chút nghi hoặc, nhưng mỗi người đều có bí mật, việc của mình, cho nên liền dẫn Nguyên Bích hồi phủ, suy nghĩ có thể viết cho phong thơ khen ngợi.

   Nhưng, các nàng mới vừa trở lại Phủ Công Chúa, Vô Ảnh ra, thần sắc lo lắng đến bên người Bất Hối: "Chủ tử, có tin tức Phượng , nàng ở chỗ Hiên Viên Thần."

   Nghe vậy, Bất Hối lập tức từ ghế đứng lên"Ngươi cái gì?" Bởi vì kích động, tay dựa ghế đều bị bóp nát.

   Vô Ảnh biết địa vị Phượng ở trong lòng Bất Hối, từ trong lòng lấy ra tờ giấy đưa tới.

   Bất Hối mở ra vừa thấy, mặt chỉ có mấy chữ: "Tỳ nữ của ngươi ở chỗ Bản Thái Tử."

   "Nguyên Bích ngươi theo ta, Vô Ảnh ngươi thầm điều tới tất cả người có thể điều động theo, nếu trong vòng nửa canh giờ chúng ta ra ngoài, các ngươi liền dẫn người vào, nhất định phải cứu Phượng ra." Khi Bất Hối biết được Phượng ở trong tay Hiên Viên Thần liền mơ hồ đoán được, trong lòng tự trách, nàng nhiều ngày quan tâm nàng, nha đầu ngốc kia nhất định là báo thù cho nàng.

   Bất Hối cùng Nguyên Bích vừa tới Hiên Viên phủ lập tức có người đem các nàng dẫn vào, Hiên Viên Thần lần này cũng ở hậu viện, mà ở tiền thính chờ, nhìn thấy Bất Hối đến đây mặt lộ ra tươi cười trào phúng.

   Kỳ Phượng lần đầu tiên tới bị phát , bất quá Phượng chỉ là ở ngoài viện dạo vòng liền rời , bọn vẫn chưa bắt nàng, vì biết mục đích của nàng, cố ý lập ta kế hoạch.

   đến chính sảnh, Nguyên Bích bị ngăn ở bên ngoài, Bất Hối mình vào, nhìn đến Hiên Viên Thần ngồi ở chính giữa, thẳng vào vấn đề : "Phượng ở nơi nào?" Đồng thời, nâng nâng nhuyễn kiếm bên hông, tùy thời chuẩn bị xuất thủ.

   Nghe vậy, Hiên Viên Thần đem thân thể lười biếng tựa vào ghế, trong tay thưởng thức chén trà , khóe miệng gợi lên nụ cười trào phúng: " nghĩ tới tâm cơ của ngươi sâu như vậy, muốn dùng phương pháp như vậy tới dẫn tới chú ý của Bản Thái Tử."

   Nghe xong, trong lòng Bất Hối có chút nghi hoặc, biết ý tứ trong lời của , chau mày, mặc kệ có ý tứ gì cũng mắc mớ tới nàng, tiếp tục : "Điều kiện gì có thể thả nàng."

   "Điều kiện, ngươi có thể cho Bản Thái Tử cái gì?" trào phúng trong lòng Hiên Viên Thần càng ngày càng đậm, thời điểm ở Mai Thành liền thấy chuyện Bất Hối trêu đùa Sở Mạc, khi đó liền biết nữ nhân này rất biết diễn trò.

   Hai ngày này cùng nàng tiếp xúc, bộ dáng xa cách, còn tưởng rằng nàng đổi tính, nghĩ tới là lạt mềm buộc chặt, tại lại phái tỳ nữ của mình đến ám sát, nhất định là muốn mượn cớ lấy thân báo đáp đổi lấy an nguy của tỳ nữ nàng.

   Mưu kế vòng tiếp theo vòng, nếu trước đó thấy bộ mặt của nàng, đúng là có thể bị lừa.

   Nghe vậy, Bất Hối chau mày, lạnh giọng : "Chuyện trước kia có thể nhắc tới." Tuy tại người nàng hận nhất là Hiên Viên Thần cùng Phượng Uyển Tuyết, bất quá vì Phượng nàng có thể buông tha báo thù.

   Nghe vậy, Hiên Viên Thần hừ lạnh tiếng, quả nhiên giống như nghĩ, xem bộ dáng của nàng, diễn giống.

   "Ngươi muốn nhắc chuyện cũ, Bản Thái Tử vẫn còn nguyện ý, chỉ có điều kiện, vào ngày sinh nhật của ngươi từ hôn, hơn nữa giúp ta cưới được Lục Công Chúa." Hiên Viên Thần cũng muốn tiếp tục cùng nàng chơi, thẳng ra mục đích của , nếu sớm đem Phượng giết, tại muốn nhìn địa vị nha hoàn kia trong lòng nàng như thế nào.

   Nguyên bản khi Bất Hối nghe đến nửa câu đầu tâm liền trầm xuống, nhưng nghe đến nửa câu sau trong lòng tràn ra vô hạn kinh hỉ, trong lúc này quên phản ứng.

   Nhìn thấy biểu tình của Bất Hối, Hiên Viên Thần chau mày, uy hiếp : "Nếu ngươi đáp ứng, liền chờ nhặt xác nha hoàn của ngươi ."

   Nghe vậy, Bất Hối lúc này mới phản ứng kịp đây là , kìm nén vui sướng trong lòng, khẩn trương mở miệng : "Ta đáp ứng ngươi, người giao cho ta."

   Nghe được nàng đáp ứng nhanh như vậy, Hiên Viên Thần dám tin, chẳng lẽ đây là mưu kế của nàng, muốn dẫn người sau này đổi ý?

   Chậm rãi từ ghế đứng dậy, đến bên người Bất Hối nhìn nàng, tia vui sướng trong đáy mắt kia tuy giấu rất sâu nhưng vẫn bị thấy được, tuy chỉ chợt lóe lên nhưng xác định sai.

   Thấy vậy, trong lòng biết vì sao có chút nặng nề, nhưng giây lát liền bỏ qua, xem ra nữ nhân này diễn trò lạt mềm buộc chặt càng ngày càng cao, gợi lên khóe môi, lạnh giọng : "Bản Thái Tử dựa vào cái gì tin tưởng ngươi đây?"

   "Ta ——"

   Bất Hối vừa muốn ra hứa hẹn của nàng, ngoài cửa lại truyền đến tiếng đánh nhau, nội tâm cả kinh, hẳn là Vô Ảnh dẫn người xông vào chứ? Bây giờ còn chưa qua nửa canh giờ?

   Hiên Viên Thần khóe miệng trào phúng càng lúc càng lớn, mà khi muốn mở miệng lần nữa, bên ngoài lại truyền đến đạo thanh hùng hậu lại cuồng ngạo: "Chỉ bằng nàng là nữ nhân của Bổn Vương!"

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 77: Tình địch gặp mặt

   • • •

   Cuồng vọng lại bá đạo tuyên thệ, Bất Hối tâm cũng theo những lời này hung hăng nhảy dựng lên, nghĩ tới lại đột nhiên xuất , có tâm tư suy nghĩ nguyên nhân, bởi vì tại chỉ muốn gục trong lòng , giống như chỉ có như vậy mới có thể tin tưởng .

   Chiến Cảnh Thiên vung tay lên, hắc y che ở ngoài cửa bị đánh ra ngoài, vô số người bổ nhào tới nhưng người có thể làm dừng bước, giờ phút này trong mắt chỉ có người, trong lòng cũng kìm nén nổi kích động.

   Hiên Viên Thần tuy cùng Chiến Cảnh Thiên gặp mặt, nhưng trong lục quốc Chiến Cảnh Thiên là đối thủ lớn nhất của , chỉ cần liếc mắt cái liền biết là ai, nghĩ tới cư nhiên dám trắng trợn tự tiện xông vào địa bàn chính mình, tức giận trong lòng bỗng nhiên tăng lên, vận khí ngưng thần, chưởng đánh tới Chiến Cảnh Thiên.

   Chiến Cảnh Thiên sớm dự liệu ra tay, giải quyết những hắc y nhân bên người chưởng đánh trở về.

   Ầm!

   Bàn tay hai người chứa mười phần uy lực, khi hai đạo chưởng phong tiếp xúc với nhau sinh ra dao động lớn, cái tiền thính bị hủy hoại chỉ bằng chưởng của hai người.

   Sau chưởng, ai cũng xuất thủ trước, trong lòng đều vô cùng kinh hãi!

   Nhất là Hiên Viên Thần, cổ họng ngòn ngọt, búng máu dâng lên, cưỡng chế tại mới phun ra, nghĩ tới dùng tới tám phần công lực còn có chiếm được ưu thế, Chiến Cảnh Thiên hổ là kình địch của mình!

   Đồng dạng, Chiến Cảnh Thiên trong lòng cũng nổi lên gợn sóng, tuy thương tổn của vừa lành, chưa hoàn toàn khôi phục nhưng tám phần công lực phải kẻ nào có thể so bằng, nghĩ tới chỉ là thế lực ngang nhau, nhìn Hiên Viên Thần như vậy cũng là đem hết toàn lực.

   Cho dù vậy lại như thế nào, ai được khi dễ nữ nhân của , cũng có người có thể ngăn , để ý tới hắc y nhân bên người lại vây tới, kiên định hướng Bất Hối đến.

   "Dừng tay!" Hiên Viên Thần nhìn thuộc hạ ngừng bị đánh bay, nuốt xuống búng máu, lạnh giọng hạ lệnh, ngay cả cũng chưa chiếm được ưu thế, những người đó lên cũng là chịu chết.

   có ngăn trở, Chiến Cảnh Thiên ba bước thành hai đến bên người Bất Hối, tay ôm nàng vào trong ngực, như muốn hòa nàng vào cơ thể mình, ngửi được mùi thơm người nàng mới có thể cảm giác được nàng ở trong ngực , trong khoảng thời gian này là quá dày vò.

   Bất Hối phản ứng cũng rất kịch liệt, hai tay cũng gắt gao ôm , nếu nơi này ai nhất định tấn công mãnh liệt.

   Trong đại sảnh tuy mảnh bừa bãi nhưng vẫn cách nào che dấu hào quang chói mắt phát ra người hai người!

   Hiên Viên Thần nhìn hai người ôm nhau, sắc mặt càng ngày càng đen, Bất Hối kích động còn có kinh hỉ đều xem ở trong mắt, đặc biệt tình cảm nàng mãnh liệt như thế, lại càng đau đớn mắt của , phải vẫn luôn miệng mình sao? Vì sao lại cùng nam nhân khác ôm ấp?

   Ngực đột nhiên đau, loại đau này càng ngày càng mãnh liệt, giống như nếu như làm gì hít thở thông.

   " biết Chiến Vương tới đây là có ý gì?" Hiên Viên Thần cưỡng chế đau dớn trong lòng, cảm thấy những thứ này đều là bị tức, có ý tứ khác.

   Chiến Cảnh Thiên đành phải buông tiểu nữ nhân trong ngực ra, bất quá cánh tay vẫn ôm eo của nàng, tuyên bố quyền sở hữu của , đến lúc này cũng chưa quên, người đối diện đúng là vị hôn phu danh nghĩa nữ nhân của mình.

   "Bổn vương tới tất nhiên là vì nữ nhân của ta!" Chiến Cảnh Thiên bá đạo , là trong lòng Hiên Viên Thần lại nổi lên gợn sóng, bất quá mặt có bất kỳ phản ứng gì.

   Có Chiến Cảnh Thiên đến, tâm Bất Hối trở nên kiên định, khóe miệng giương , cười lạnh : "Hiên Viên thái tử, ngươi tại có thể tin chứ, ta vô cùng nguyện ý cùng ngươi giải trừ hôn ước, hơn nữa đảm bảo trợ giúp ngươi cưới Lục Công Chúa."

   Chờ giây lát thấy Hiên Viên Thần mở miệng, Bất Hối lông mày nhíu lại, thờ ơ nhìn về phía Hiên Viên Thần, trào phúng : "Chẳng lẽ Hiên Viên thái tử muốn giữ lời?"

   Nghe vậy, Hiên Viên Thần cười tự giễu, vị hôn thê của cư nhiên rúc vào trong lòng nam nhân khác, đối với mình thờ ơ. Tốt! Rất tốt! có ngày làm cho nàng hối hận.

   "Người tới, đem thích khách dẫn tới."

   Ra lệnh tiếng lập tức có người đem Phượng dẫn lên.

   "Phượng !"

   Nhìn thấy Phượng khắc, Bất Hối khẩn trương chạy tới, tay ôm nàng vào ngực, hai mắt Phượng nhắm chặt, mặt trắng bệch như giấy, khóe miệng còn có tia vết máu, vừa thấy liền là bị nội thương nghiêm trọng.

   Bất Hối gắt gao ôm nàng đứng lên, nhưng khi tay chạm đến phía sau lưng của nàng, vết máu kia khô làm nàng cả kinh, vội vàng xoay người xem xét, lỗ hổng sau hai tấc xuất trước mắt, tuy miệng vết thương kết vẩy nhưng máu vẫn lại tràn ra.

   Giờ khắc này trong lòng vô cùng hận, đều là vì nàng Phượng mới lần lần thụ thương, mà đầu sỏ gây nên, đều là Hiên Viên Thần!

   Đối mặt với hận ý mãnh liệt của Bất Hối, Hiên Viên Thần chau mày, muốn nàng dùng ánh mắt này nhìn : "Ngươi còn mang nàng chữa thương, cũng chỉ có thể là khối thi thể ." Đồng thời, nhìn thấy nàng thương tâm như thế, đột nhiên có chút hối hận, chỉ cần bắt lấy nàng thương tổn nàng tốt rồi.

   Nhưng đời có thuốc hối hận!

   "Chúng ta rời trước, tìm Hoa Thiên Thần." Chiến Cảnh Thiên biết cảm tình Bất Hối đối với Phượng , tại cứu người quan trọng hơn, cũng may Hoa Thiên Thần theo tới.

   Bất Hối lập tức đem Phượng ôm vào trong ngực, lo lắng chạy ra ngoài, Chiến Cảnh Thiên lạnh lùng nhìn thoáng qua Hiên Viên Thần, gì, cũng theo ra ngoài.

   "Thái tử, cứ như vậy thả bọn họ sao." Nhìn đến đả thương bên mình nhiều người như vậy, Vô Tâm đến bên cạnh Hiên Viên Thần , chính cũng bị Chiến Cảnh Thiên đánh chưởng, tại mới có thể đứng dậy.

   "Lui xuống chữa thương ."

   Hiên Viên Thần làm sao muốn giữ lại, nhưng bây giờ còn phải lúc, hơn nữa bọn ở trong này đánh ngươi chết ta sống, lại có rất nhiều người ngư ông đắc lợi, đây cũng là nguyên nhân vì sao Chiến Cảnh Thiên cứ như vậy rời , thể để tiểu nhân chiếm tiện nghi!

   "Hoa Thiên Thần đâu? ở nơi nào?" Bất Hối vừa ra, chỉ thấy Nguyên Bích cùng Vô Ảnh, cũng có bóng dáng Hoa Thiên Thần, đối với Chiến Cảnh Thiên lo lắng hỏi.

   Nhìn vẻ mặt nàng lo lắng, Chiến Cảnh Thiên ôn nhu an ủi: " có người thông báo cho , chúng ta về trước, lập tức vào thành, ngươi yên tâm, có ở đây Phượng nhất định có việc gì."

   Chiến Cảnh Thiên là cùng Hoa Thiên Thần tới, bất quá được nửa nhận được thư của Bất Hối, liền mang theo người suốt đêm chạy tới đây, dựa theo hành trình, Hoa Thiên Thần cũng cần phải đến.

   Bất Hối nghe được an ủi của , người cũng yên tĩnh trở lại, đem Phượng nhàng lên xe ngựa, đường hướng Phủ Công Chúa chạy trở về.

   Sau khi trở lại phủ công chúa, Bất Hối đặt nàng lên giường lau miệng vết thương cho nàng, cũng may chỉ bị kiếm, bất quá đổ máu nhiều lắm, trị liệu lại quá muộn, mặc dù có Hoa Thiên Thần nhưng vẫn rất nguy hiểm, biết có thể cứu hay .

   "Phượng !"

   Bất Hối đem miệng vết thương của nàng rửa sạch Hoa Thiên Thần liền đến. Chiến Cảnh Thiên rồi, Hoa Thiên Thần vốn muốn chậm chút thử xem nữ nhân kia có thể nhớ hay , bất quá được nửa tâm đột nhiên đau, trong lòng có dự cảm bất hảo rất mãnh liệt, cho nên cũng bắt đầu suốt đêm chạy , khi vừa mới ở ngoài thành nghe được tin, cái loại đau đớn hủy thiên diệt địa này, rốt cục hiểu tâm tình Chiến Cảnh Thiên ngày đó.

   Hoa Thiên Thần vừa đến trong mắt Bất Hối xuất kinh hỉ, đem vị trí nhường lại cho , hòm y dược các vật phẩm đều chuẩn bị tốt, vì muốn trở ngại Hoa Thiên Thần những người khác đều lui ra ngoài.

   Chiến Cảnh Thiên đem Bất Hối ôm vào trong ngực, cũng nàng ngồi ở ngoài cửa chờ kết quả, nhìn vẻ mặt lo lắng của nàng chỉ có thể vô thanh an ủi nàng.

   giờ qua, trong phòng có tin tức gì, trong lòng Bất Hối càng nóng nảy, chẳng lẽ Hoa Thiên Thần cũng có biện pháp?

   Cọt kẹt!

   Rốt cục, lại giờ qua , cửa bị đẩy ra, Bất Hối lập tức chạy tới, nhìn Hoa Thiên Thần thần sắc ngưng trọng, vẻ mặt trắng xanh lo lắng hỏi: "Nàng như thế nào?"

   Hoa Thiên Thần mỉm cười vô lực: "Nàng có việc gì, vết thương khống chế được, chỉ cần tỉnh lại liền sao." Dứt lời, bóng người nhoáng lên cái ngã xuống.

   Cũng may Chiến Cảnh Thiên phát , tay đỡ lấy , Vô Ảnh mang vào gian phòng khác nằm, Chiến Cảnh Thiên xem mạch cho , sau đó điểm huyệt ngủ của .

   " có việc gì, có thể là vì suốt đêm chạy , nghe đến Phượng bị thương vừa rồi lại tập trung cao độ chữa thương cho nàng nên mới vậy, nghỉ ngơi tốt rồi."

   Nghe Chiến Cảnh Thiên xong, đem Hoa Thiên Thần ở chỗ này, Bất Hối lại nhìn Phượng , nhìn thấy nàng có việc gì mới yên lòng, nhìn đến nam nhân vẫn theo bên cạnh mình, sắc mặt của cũng rất mỏi mệt, ngay cả cằm cũng xuất râu đen.

   "Chúng ta cũng nghỉ ngơi , để Nguyên Bích thủ ." Vốn Bất Hối muốn gác đêm, nhưng nàng nếu ngủ cũng thể vào giấc ngủ.

   Sau khi ôm nữ nhân ngày ngày tưởng niệm vào trong ngực, tâm của mới an tĩnh lại, có thể là quá mức mỏi mệt, rất nhanh liền ngủ thiếp , nhìn thấy ngủ an tường, Bất Hối dùng ngón tay miêu tả hình dáng của , chẳng biết lúc nào cũng ngủ say.

   Ngày thứ hai tỉnh lại, Chiến Cảnh Thiên có ở bên người, trong lòng có tia ấm áp, nhất định là chuẩn bị bữa sáng, vừa muốn đứng dậy Nguyên Bích đến: "Tiểu thư, rửa mặt chải đầu là có thể ăn cơm."

   " Phượng đâu, thức dậy sao?" Nhìn thấy Nguyên Bích, Bất Hối vội vàng hỏi.

   Khóe miệng Nguyên Bích nhàng gợi lên: "Chủ tử yên tâm , Hoa thần y tỉnh lại, tự mình chiếu cố Phượng ." Trong lòng cũng cực kỳ hâm mộ Phượng , có nam nhân thâm tình bồi tại bên người như thế.

   Nghe xong Nguyên Bích , Bất Hối mới yên lòng, rửa mặt chải đầu ra ngoài, khi nhìn đến Chiến Cảnh Thiên toàn thân thanh sảng ngồi ở trước bàn chờ nàng, vẻ mệt mỏi hôm qua thấy nữa.

   "Công Chúa, ngoài cửa có người đưa tới cái này, là Phượng nương đưa tới."

   Thời điểm Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên chuẩn bị ăn cơm, quản gia cầm bọc đến.

   "Người nào đưa tới?" Bất Hối nghi hoặc tiếp nhận cái bọc hỏi, Phượng ràng nằm ở giường, làm sao có thể sai người đưa tới cái này.

   Đối với nghi vấn của Bất Hối, quản gia mặt chút thay đổi cung kính đáp: "Là tiểu khất cái đưa tới, bọc này vốn là ngày mai đưa tới, bất quá hôm nay phải rời khỏi Phượng Thành, cho nên mới đưa đồ đến trước."

   "Thưởng chút bạc để ."

   Bất Hối có lẽ biết là cái gì, đem bọc mở ra, bên trong có phong thơ còn có cái hà bao, mở thư ra, quả nhiên như nàng sở liệu, phía là di thư của Phượng .

   Đại ý là cho Bất Hối nguyên nhân trước đó, hơn nữa bảo Bất Hối đừng báo thù cho nàng, sớm ngày vứt bỏ cừu hận tiếp nhận Chiến Cảnh Thiên. Bất Hối nghĩ tới, nàng là ôm tâm tư đồng quy vu tận, nhưng nàng nghĩ Hiên Viên Thần quá đơn giản, nếu dễ dàng bị giết như vậy, sớm chết vô số lần.

   cái hà bao khác lại để mình giúp nàng giao cho Hoa Thiên Thần, chỉ đây là nàng nợ .

   Bất Hối lấy hà bao nhìn phen, thở dài hơi, xem ra trong lòng Phượng vẫn có Hoa Thiên Thần, nếu vào lúc cuối cùng chỉ nghĩ đến nghĩ tới Bách Lý Hề.

   "Đây là đưa cho ngươi." Bất Hối đem thư thu vào, sau đó đứng dậy đem hà bao giao cho Hoa Thiên Thần, tuy ngủ đêm nhưng bây giờ vẫn rất tiều tụy, xem ra Phượng ở trong lòng cũng rất sâu.

   Hoa Thiên Thần nhận lấy hà bao trong tay, đây là vẫn muốn, nhưng tại nhận được hề cao hứng, hi vọng nàng có thể tự tay giao cho .

   Bất Hối nhìn thoáng qua Phượng liền lui ra ngoài, thời gian còn lại vẫn nên lưu cho hai người bọn .

   "Nữ nhân ngốc, ngươi như thế nào có thể làm ra chuyện ngu xuẩn như vậy, sao tìm ta nghĩ biện pháp cho ngươi, nhanh đứng lên cho gia, cái hà bao này xấu như vậy, thêu cái khác cho ta."

   Cúi đầu nhìn thoáng qua hà bao, mặt thêu đóa mẫu đơn, nếu phải Bất Hối đưa cho, thực cho rằng đây là thêu cho nữ nhân nào, như thế nào có thể thêu cho cái này, ít nhất cũng phải là uyên ương.

   Hà bao màu xanh biếc, chính giữa là mà trắng, bên trong thêu mẫu đơn sắp nở hết sức kiều diễm, mặt kia vẫn là đóa mẫu đơn, xem ra nàng muốn trả thù . Bất quá có thể được nàng tự tay thêu hà bao vẫn cực kỳ vui vẻ, tuy ngoài miệng xấu nhưng vẫn cẩn thận đặt ở bên hông.

   Nhìn nữ nhân ngủ say sưa, chỉ có khi nàng ngủ hai người bọn họ mới có thể hòa hợp ở chung như vậy, chỉ cần nàng vừa tỉnh khẳng định gây gổ.

   Vết máu ở khóe miệng Phượng được lau sạch, làn da bởi vì mất máu quá nhiều có vẻ tái nhợt, là lông mi dài nháy động như là muốn cố gắng tỉnh táo lại, lần đầu tiên thụ thương cũng như vậy, nàng có ý chí sinh tồn mãnh liệt, cho nên lần trước bị thương nặng như vậy còn có thể tỉnh lại.

   Vươn tay ra cẩn thận vuốt ve khuông mặt non mịn của nàng, lòng ngón tay truyền đến xúc cảm mềm nhẵn làm cho trái tim nhịn được kịch liệt nhảy lên, khi ngón tay đụng đến môi nàng, cảm giác trong lòng càng ngày càng mạnh, có thanh cho chính mình, hôn . . . . . .

   *

   Thời điểm Bất Hối trở lại phòng, Chiến Cảnh Thiên vẻ mặt mỉm cười chờ ở nơi đó, vừa nhìn thấy Bất Hối tới tay kéo nàng vào trong ngực, sau đó hôn lên môi nàng, ngừng hấp thụ hương thơm của nàng, đây là chuyện ngày hôm qua muốn làm.

   Đối với nụ hôn của , Bất Hối cũng rất khát vọng, ôm chặt lấy thắt lưng nhiệt tình hôn trả, môi dán môi, ngừng gặm cắn, đầu lưỡi đây đó quấn quanh, khí dần dần nóng lên, lát sau, Bất Hối liền cảm thấy hít thở thông, nhưng cứ như vậy muốn tách ra, mãi đến thể hô hấp mới tách ra.

   Tuy tách ra nhưng thân thể còn tách ra, Chiến Cảnh Thiên gắt gao ôm nàng ở trong ngực, kể tưởng niệm của . Bất Hối dán sát má bộ ngực cứng rắn của , nghe tiếng tim đập hữu lực của , tham luyến cảm giác an toàn cho.

   Thời gian từ từ trôi qua, Bất Hối rốt cục từ trong ngực vùng vẫy ra, nhìn vẻ mặt Chiến Cảnh Thiên cười đến đắc ý, nhướng mày, nghiêm mặt lạnh giọng : " , vì cái gì lại đột nhiên xuất tại Phượng quốc?"

   Gặp lại cao hứng là cao hứng, nhưng dám nghe lời tự tiện chạy tới, cũng thể liền buông tha như vậy, nếu về sau lại càng khó dạy dỗ.

   Nhìn thấy Bất Hối đột nhiên trở mặt, Chiến Cảnh Thiên đắc ý tươi cười lập tức biến mất vô ảnh vô tung, thay bằng thần sắc ủy khuất, thương cảm nhìn nàng: "Bởi vì ta nhớ ngươi, hơn nữa ta cũng với ngươi ta muốn đến đây."

   Nghe vậy, Bất Hối tươi cười lạnh hơn: "Giỏi lắm, còn dám học dối, ngươi khi nào cho ta biết?"

   Chiến Cảnh Thiên tiếp tục sử dụng chiêu trước kia, muốn ôm nàng vào trong ngực, Bất Hối sớm có chuẩn bị, căn bản là chưa cho cơ hội này, quay người lại ngồi ghế, thờ ơ nhìn .

   "Đương nhiên là ở trong thư viết cho nương tử, ta nhận được nương tử hồi cũng ngăn cản ta tới." Chiến Cảnh Thiên lại bên người nàng đụng đụng, nhưng nhìn đến ánh mắt sắc bén của nàng lại lui trở về, lần này nhất định phải cẩn thận ứng phó, thiên vạn thể chọc nàng giận, tại sài lang bên người nàng nhiều lắm.

   Thư?

   Bất Hối nghi hoặc, những thư này nàng xem qua, cũng phát chỗ nào viết muốn tới, cùng nàng chơi chữ .

   "Ra kia đứng" suy nghĩ, phát Chiến Cảnh Thiên lại tới, đối với hừ lạnh tiếng, tại là tội nhân, cho biết sai, về sau càng bị ăn sạch sành sanh.

   Những thư này Bất Hối còn giữ, xoay người sang chỗ khác ở phía dưới bàn trang điểm lấy ra cái hộp, những bức thư nàng cất ở trong này, mấy ngày nay mỗi ngày hai phong, có sáu phong thư.

   Khi thấy những thư này, trong lòng có dự cảm bất hảo, bởi vì nàng đột nhiên phát , có vài cái thấy.

   Nhìn thấy biểu tình của nàng, Chiến Cảnh Thiên lộ ra biểu tình tựa như hồ ly, sớm đoán nàng hẳn xem mặt sau.

   Bắt đầu từ phong thư đầu tiên, mở đầu đều là kể tâm , tiếp theo là quan tâm nàng để nàng cảm động, mặt sau nàng cách nam nhân xa chút, mỗi phong thư đều giống nhau, cho nên khi Bất Hối nhận được ba phong thư, vài tờ phía sau liền xem.

   Nghĩ tới đây, vừa lấy ra bức thấy, quả nhiên, trong những oán giận của hỗn loạn câu: "Nương tử, ta khởi hành Phượng quốc, nếu ngươi đồng ý liền viết thư ngăn cản ta, nếu đồng ý liền cần trở về."

   Trong lòng hừ lạnh, xem ra đây mới là mục đích của , căn bản là phải phòng bị nam nhân khác.

   " phải thương tổn ngươi chưa tốt thể sao?" Cho dù qua thế nào, dựa theo thời gian nàng nhận được thư, cùng thời gian chạy tới Phượng quốc, thời điểm viết những bức thư này này, người khác sớm xuất phát, chiêu tiên trảm hậu tấu này cao minh.

   "Yên tâm , ta nào dám nghe nương tử , thương tổn sớm khỏi." Vì mau chóng chạy tới, nghĩ muốn nát óc, cũng bức bách Hoa Thiên Thần muốn nát óc, sau cùng Hoa Thiên Thần rốt cục nghĩ được biện pháp, chỉ cần có thể tìm đến Thiên Sơn tuyết liên, có thể khôi phục công lực.

   Thiên Sơn tuyết liên so với nhân sâm ngàn năm càng khó tìm, bất quá Chiến Cảnh Thiên để sớm gặp được, vận dụng tất cả thế lực rốt cục tìm được, sau khi dùng liền lập tức khởi hành chạy đến.

   "Nương tử, ta rất nhớ ngươi, cho nên nhận được hồi của ngươi, nhìn bên trong cự tuyệt ta mới khởi hành." Rốt cục thừa dịp Bất Hối sững sờ bắt được cơ hội, nhất bả ôm chặt lấy eo mềm mại xương của nàng, dán môi ở bên tai nàng nhàng , hữu ý vô ý đụng chạm vành tai của nàng, sau cùng ngậm vào trong mồm.

   Bất Hối vốn muốn đẩy ra, nhưng căn bản cho nàng cơ hội, vừa khiêu khích, toàn thân nàng tê dại xụi lơ trong lòng , chút khí lực cũng có.

   "Nương tử, có nhớ ta hay ." Ôm nàng ở đùi của , tiếp tục ở bên tai nàng , đồng thời ngừng hôn sau tai nàng, bàn tay ôm nàng, bàn tay còn lại hướng vào trong quần áo của nàng. . . . . .

   Phượng quốc tại là mùa hạ, trời rất nóng nực, cho nên y phục mặc người đều rất ít, hai người dán lên như vậy, tầng y phục này cơ hồ cảm giác được. Khi cảm giác được nhiệt độ ngón tay , Bất Hối mới biết làm cái gì, sắc mặt lập tức sắp ra máu, Phượng còn nằm giường, như thế nào có thể làm loại tình này.

   "Buông, ta muốn xem Phượng ." Bất Hối nhắc nhở , nhưng nam nhân này vừa mới nếm được ngon ngọt sao có thể dễ dàng dừng tay như vậy, ngón tay tiếp tục ở thân thể nàng châm ngòi thổi gió.

   "A! Dâm tặc!"

   Ngay tại Chiến Cảnh Thiên muốn tiến thêm bước, từ trong phòng Phượng truyền ra tiếng chửi bậy, Bất Hối vừa nghe, lập tức từ trong lòng Chiến Cảnh Thiên nhảy ra ngoài, lo lắng chạy vào phòng Phượng .

   Theo nàng chạy vào còn có Nguyên Bích, hai người kinh hỉ nhìn Phượng ngồi ở giường, nàng tỉnh lại: "Phượng !" Bất Hối kích động kêu lên, nàng thực sợ thấy được nàng.

   Phượng vừa thấy Bất Hối, nước mắt cũng nhịn được xuống, nàng là ôm tâm tư phải chết, chưa bao giờ nghĩ tới lại nhìn thấy Bất Hối, vừa định xuống giường đến bên người Bất Hối, nhưng phía sau lưng truyền đến đau đớn rét thấu xương làm cho nàng ngừng lại.

   "Đừng lộn xộn, cẩn thận miệng vết thương." Hoa Thiên Thần nhìn biểu tình thống khổ mặt nàng, lập tức biết nàng chạm vào miệng vết thương, vội vàng ngồi vào bên người nàng đỡ nàng xuống, cẩn thận xem xét miệng vết thương có vỡ ra hay .

   cử động kia của Hoa Thiên Thần, Bất Hối mới chú ý tới , nhớ tới tiếng kêu vừa rồi của Phượng , hẳn lại phi lễ nàng chứ? Khi thấy hồng hồng dấu năm ngón tay, khóe miệng giật giật, đây là cái giá phải trả vì háo sắc.

   Phượng thấy chút kiêng kị đem áo của nàng cởi ra xem xét miệng vết thương như thế, trắng xanh mặt lên tia hồng nhuận, muốn tránh thoát nhưng mới vừa động bị kéo trở về: "Ngươi ——"

   "Đừng nhúc nhích, miệng vết thương đều nứt ra rồi, ta băng bó lại cho ngươi." Hoa Thiên Thần để ý sắc mặt của nàng, nàng vừa mới vừa động, miệng vết thương sau lưng quả nhiên nứt ra rồi, vẻ mặt nghiêm túc băng bó miệng vết thương. Thương tổn trước kia là ở trước ngực, khi đó cũng có thể kiêng kỵ, đừng tại thương tổn phía sau lưng.

   Nhìn đến như thế, Phượng có chút chột dạ, ngồi ở chỗ kia cử động cũng dám, chờ băng bó, khóe mắt lườm Bất Hối cùng Nguyên Bích đứng ở cửa cái, thẹn thùng quay đầu , quá dọa người, nam nhân này như thế nào liền dứng đắn chút.

   "A!"

   Hoa Thiên Thần tuy cẩn thận băng bó miệng vết thương cho nàng, nhưng trong lòng giận nàng biết quý chính mình, xuống tay tự giác nặng chút, mãi đến khi nghe được tiếng kêu đau đớn của nàng mới phát , lập tức đem động tác nhàng chút.

   Ngẩng đầu liếc mắt nhìn Phượng sắc mặt đỏ bừng, Hoa Thiên Thần khóe miệng giật giật, nghĩ lại cái tát vừa rồi kia, đâu có bộ dáng người trọng thương.

   Vừa rồi lúc Phượng ngủ say, trong lòng bị mê hoặc, muốn nếm thử hương vị của nàng, cho nên hôn lên môi nàng. Vốn là muốn chạm vào chút, nhưng khi áp môi vào nàng lại có chút lạnh lẽo, lại mềm mại lại say nồng, đại não trống rỗng, thân thể như bị mê hoặc, ngừng nhấm nháp.

   Ngay lúc hoàn toàn nhập tâm, mặt đột nhiên trúng cái tát, tiếp theo Phượng liền truyền ra tiếng thét chói tai, sau đó Bất Hối cùng Nguyên Bích chạy vào.

   Trong lòng bất đắc dĩ thở dài, vì cái gì mỗi lần nàng tỉnh lại đều như vậy. Xem ra phải thêm chút sức, đến khi nào có thể quang minh chính đại hôn nàng tốt rồi.

   Kỳ , giờ phút này tâm Phượng cũng bình tĩnh, trong lúc hôn mê nàng gặp ác mộng, mơ thấy nàng đến chỗ thế giới tối đen chỉ có mình nàng, mặc kệ kêu như thế nào cũng có người đáp lại nàng, nàng tại cái thế giới tối đen kia ngừng chạy trốn, lại chạy như thế nào cũng ra được, ngay lúc nàng tuyệt vọng, đột nhiên truyền đến tia sáng, còn có thanh người nam nhân, nàng theo phương hướng ánh sáng cùng thanh chạy tới, sau cùng rốt cục chạy ra.

   Lúc này nàng ý thức của nàng liền thức dậy, thân thể cũng điểm điểm khôi phục tri giác, trí nhớ cũng từ từ sống lại, nhưng ngay lúc này nàng cảm giác môi truyền đến tia ấm áp, giống như có cái gì liếm cắn môi của nàng, loại cảm giác này cực kỳ ngọt ngào, nàng rất thích, thân thể theo bản năng đáp lại . . . . . .

   Nhưng đột nhiên nàng tỉnh lại, biết môi là cái gì, trong lòng cả kinh, hai lời đem người phía đẩy ra, cái tát liền phiến qua, loại cảm giác thẹn cùng phẫn hận trong lòng tràn ra, cho nên mới hét lớn.

   Nhưng khi nàng hoàn toàn thanh tỉnh nhìn đến trước mắt ngồi là Hoa Thiên Thần liền ngây ngẩn cả người, nàng vẫn cho là là Hiên Viên Thần, vừa muốn mở miệng giải thích Bất Hối cùng Nguyên Bích liền vọt vào.

   "Được rồi, ngoan ngoãn nằm xuống, được lộn xộn có nghe hay ." Hoa Thiên Thần thở ra hơi, thời điểm trước kia bôi thuốc trước ngực cho nàng cũng có cảm giác gì, nhưng lần này chỉ là phía sau lưng mà thiếu chút nữa khống chế nổi, trách được Chiến Cảnh Thiên mỗi ngày đều thúc giục nhanh điều trị thân thể cho Bất Hối.

   Nhìn thấy Hoa Thiên Thần đứng dậy muốn rời khỏi, trong lòng Phượng đột nhiên có chút lo lắng, có phải sinh khí hay ? Sốt ruột, tự nhiên bắt tay , giọng : "Thực xin lỗi." Nàng thực phải cố ý, nếu biết người kia là , nhất định đánh.

   đúng, cho dù là như thế nào?

   Nghĩ tới đây Phượng mới hậu tri hậu giác phản ứng kịp, nàng cư nhiên bị hôn, mà còn nàng còn giống như hôn lại , kia là nụ hôn đầu của nàng!

   Bất Hối cùng Nguyên Bích đứng ở cửa hồi lâu, nhưng Phượng chỉ nhìn thấy các nàng đầu tiên phản ứng chút, tiếp theo tâm tư liền đều đặt người Hoa Thiên Thần, trong lòng thở dài, quả nhiên là có nam nhân quên tiểu thư, hai người liếc nhau, xoay người ra ngoài, chỉ cần nàng tỉnh lại là được.

   Khi thanh đóng cửa truyền đến, Phượng mới nhìn đến người ở cửa thấy nữa, trong lòng lại hối hận, tiểu thư có tức giận hay , lại bắt đầu xoắn xuýt dâng lên.

   Hoa Thiên Thần cảm thấy Bất Hối cùng Nguyên Bích rất có nhãn lực, nhìn tiểu nữ nhân giường giữ chặt tay rời, lại lần nữa trở về, nhìn nàng vẻ mặt xoắn xuýt, mày cũng nhíu lại, đem bàn tay còn lại đặt trán nàng, nhàng vuốt lên mi nhíu chặt của nàng, lúc này mới nở nụ cười.

   "Uh`m?" Thấy nhìn chằm chằm mình, Phượng mới phản ứng kịp, nhớ tới chuyện vừa rồi, mặt lại đỏ lên, khẩn trương lấy tay về, đem chăn chùm kín đầu, là quá dọa người .

   "Ha ha. . . . . ."

   Hoa Thiên Thần tâm buộc chặt rốt cục để xuống, nhìn bộ dáng của nàng thoải mái cười ha hả, là rất thú vị, cũng ngăn cản nàng, tùy ý nàng trốn ở trong chăn, an vị ở bên giường nhìn.

   tại là mùa Hạ, đừng là chùm chăn kín đầu, chu dù đắp chăn cũng thấy nóng, cho nên chỉ được lát Phượng liền chịu nổi, xốc lên chăn từng ngụm từng ngụm thở phì phò.

   Nhìn đến nam nhân cười vui vẻ, hung hăng trợn mắt nhìn , cũng biết ngăn cản nàng sao? Cư nhiên đến lúc này còn xem nàng thành truyện cười, quả nhiên là lòng dạ hiểm độc!

   "Nhìn cái gì vậy, còn mau , ta muốn ngủ." Bị nhìn chằm chằm, Phượng cảm thấy toàn thân được tự nhiên, cho dù nhìn nhưng vẫn có thể cảm nhận được ánh mắt nóng bỏng của , bất đắc dĩ lớn tiếng quát , ý đồ có thể giảm bớt xấu hổ.

   Nghe vậy, Hoa Thiên Thần nở nụ cười, tiến đến cạnh nàng cẩn thận nhìn nàng, tiếp theo mới mở miệng : "Càng xem càng đẹp!"

   Vốn Phượng muốn động thủ đuổi nhưng nghe xong liền ngây ngẩn cả người, khen nàng sao? có nữ nhân thích được người khen, lại còn là nam nhân mình để ý.

   Nàng từ theo Bất Hối, tuy bộ dáng nàng cũng xấu nhưng hào quang đều bị Bất Hối che đậy, đây là lần đầu tiên có người nàng đẹp, khóe miệng nhịn được câu lên: "Miệng lưỡi trơn tru."

   Nhìn bộ dáng nàng kiều mỵ, Hoa Thiên Thần nhịn được muốn trêu chọc nàng, cho nên cố ý tả oán : "Vốn là đẹp, bất quá lại là người ngu dốt, tay cũng ngu dốt, thêu hà bao xấu như thế."

   "Hà bao?" vừa như vậy nàng mới nhớ tới chuyện hà bao, nàng cũng nàng hôn mê mấy ngày, nhưng nếu như vậy nhất định nhận được hà bao, mặt có chút khó xử, vốn cho là mình còn sống trở về mới đưa cho .

   Mặt sở dĩ thêu mẫu đơn là hi vọng về sau có thể tìm được nữ nhân thương đem hà bao đưa ra ngoài.

   đúng, khó coi?

   Phượng trong lòng lập tức liền nổi giận, trừng mắt nhìn : "Ai đó là đưa cho ngươi, trả lại cho ta." Chỉ cần nàng thừa nhận là được, dù sao thư ở chỗ tiểu thư, chỉ cần hối lộ tiểu thư là có thể.

   "Cởi quần áo." Hoa Thiên Thần thấy nàng phẫn nộ, khóe miệng nhếch lên, tuấn mi nhíu lại, chuyển đổi đề tài.
   Phượng chờ cùng chuyện hà bao, nghĩ tới đột nhiên bảo cởi quần áo, theo bản năng đem hai tay ôm ở trước ngực, vẻ mặt phòng bị nhìn .

   Phốc xuy!

   Nhìn thấy nàng như vậy, Hoa Thiên Thần cũng nhịn được, nàng còn có cái gì mà giữ, cái nên xem đều xem, nên mò mẫn cũng sờ soạng, tay cũng nắm, miệng cũng hôn rồi còn có cái gì phải sợ.

   "Nghĩ cái gì, ta muốn đổi dược cho ngươi, bản thần y bây giờ hoài nghi ngươi là vì quyến rũ ta cố ý thụ thương?"

   tại ở trong mắt nằm ở giường là con cừu non đợi làm thịt, coi như có phẫn nộ của nàng, đem hai tay nàng tách ra, sau đó lật người nàng lại, rút dây áo, lần này ràng liền trực tiếp cởi.

   Sau khi cởi áo lộ ra hai vai trắng nõn, còn có phía sau lưng trơn bóng, cổ họng căng thẳng, cảm thấy thân thể bắt đầu nóng lên, nhất là địa phương nào đấy trong nháy mắt có phản ứng.

   Phượng tại cử động cũng dám, nàng nghĩ tới nam nhân này cư nhiên lớn mật như vậy lại cởi áo của nàng, trước kia đều chỉ là cởi ra chút, tại thân chỉ còn lại cái yếm, gần như còn gì, trong lòng vừa tức vừa thẹn.

   Hoa Thiên Thần chịu đựng dục hỏa trong thân thể, cởi bỏ băng gạc lưng nàng, bởi vì sau khi nàng bị thương được băng bó đúng lúc, miệng vết thương có chút nhiễm trùng, cho nên tại cần đổi vài loại dược mới được.

   Đem kim sang dược mang theo rắc miệng vết thương, nhìn miệng vết thương tâm cũng cảm thấy đau, động tác tay cũng càng ngày càng .

   Miệng vết thương đều băng bó xong, nhìn da thịt phấn nộn, ngón tay nhàng vuốt ve, hô hấp cũng càng ngày càng trầm, mà dưới thân cũng vì đụng chạm của mà căng thẳng, khẩn trương thôi.

   Cuối cùng, tại thời điểm Phượng sắp chịu đựng nổi, Hoa Thiên Thần như trận gió rời .

   Hô!

   Thở ra hơi sau, trong đầu Phượng mảnh hỗn độn.

   *

   đêm này Bất Hối cùng Nguyên Bích ở lại phòng Phượng , miệng vết thương của nàng cần giờ đổi dược lần, vốn Hoa Thiên Thần muốn lưu lại nhưng sợ khống chế nổi thương tổn đến nàng, cho nên chỉ có thể ly khai.

   Thời gian đêm rất nhanh liền qua, trong thuốc Phượng uống Hoa Thiên Thần cho thêm chút an thần, cho nên nàng ngủ rất say.

   Sau khi đổi thuốc xong, Bất Hối đứng lên duỗi thắt lưng, hoạt động gân cốt đứng dậy ra ngoài. Thương thế Phượng tại ổn định, Hoa Thiên Thần là dùng thuốc tốt nhất, vết thương sau lưng nàng bắt đầu đóng vảy, tin tưởng được mấy ngày là có thể vui vẻ.

   "Tiểu thư, ăn chút cơm lại ngủ hồi ." Nguyên Bích đau lòng , đêm qua hầu như đều là Bất Hối đổi dược cho Phượng , đêm này cũng ngủ.

   Bất Hối lắc lắc đầu, bưng cháo Nguyên Bích đưa qua uống ngụm, tinh thần nàng tại cũng tệ lắm, hôm nay muốn ra ngoài nhìn mấy gian cửa hàng Chiến Cảnh Thiên tặng cho nàng, tốt nhất là đều có thể trước khi hết năm khai trương.

   Khi nàng nàng trầm tư, Chiến Cảnh Thiên cùng Hoa Thiên Thần đến, chia nhau ngồi vào hai bên nàng, Nguyên Bích khẩn trương lấy đồ ăn tới.

   Chiến Cảnh Thiên ôn nhu nhìn Bất Hối, săn sóc chia thức ăn cho nàng.

   Hoa Thiên Thần khinh bỉ nhìn cái, hừ lạnh tiếng ăn điểm tâm, ăn xong lại vào xem vết thương của Phượng .

   Đối với ánh mắt khinh bỉ của , Chiến Cảnh Thiên cũng để ý, tại cũng muốn cùng ăn cơm, dọa người!

   Cư nhiên lại thừa dịp nương nhà người ta mê man xuống tay, ngươi xuống tay liền xuống tay , lại bị người ta bắt được, còn bị mắng thành dâm tặc.

   Bất Hối buồn cười nhìn hai nam nhân khinh bỉ trừng tới trừng lui, nếu Tiểu Huệ ở đây, nhất định sau khi cơm nước xong bắt đầu nhiều chuyện, cũng biết nàng thế nào. Nghĩ đến Tiểu Huệ nàng lại nhớ tới Phượng Thanh, đối với Hoa Thiên Thần cúi đầu ăn cơm hỏi: "Các ngươi đều đến đây, vậy Phượng Thanh đâu?"

   Nghe vậy, Hoa Thiên Thần mới ngẩng đầu lên, lại lộ ra bộ dáng đáng đánh đòn, đắc ý cười : "Ngươi còn chưa tin bổn lãnh của bản thần y sao, có việc gì , bất quá chỉ là còn chưa nhớ lại được, nếu muốn nhớ lại còn cần chút thời gian."

   "Nàng tại ở đâu?" Bất Hối nhớ tới Vạn gia trang ở Mai Thành, biết có nên với Phượng Thanh hay .

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 78: Tình địch đấu trí   • • •

   Chiến Cảnh Thiên nghĩ đến thư của Bất Hối, tức giận công tâm, hai lời đánh tới Nam Cung Tuyệt, hơn nữa chưởng phong lại vẫn quét về phía Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương, như vậy liền xem như chủ động động thủ, nếu mấy ngày nay nhất định dễ chịu.

   Nam Cung Tuyệt giống như minh bạch ý tứ của Chiến Cảnh Thiên, nghe Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương gọi liền biết thân phận của , trước cũng có suy đoán, nghĩ tới .

   Tuy trước đoán được người ở Chiến quốc vẫn bảo hộ Bất Hối là , nhưng nghĩ tới là , nghĩ đến lời đồn trong lục quốc kia, nhìn thấy giờ phút này xuất ở đây, tâm dần dần trầm xuống.

   Chẳng lẽ liền như vậy buông tha sao? cam lòng!

   Cho dù là Chiến thần Vương gia đỉnh đỉnh nổi danh thế nào, sợ, nhưng chỉ mình có lẽ lại , cho nên minh bạch ý của Chiến Cảnh Thiên, có phản kháng, ngược lại hướng tới Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương chạy tới.

   "Nham hiểm, cứu ta!"

   Quả nhiên, khi chạy đến bên người Bách Lý Hề, Chiến Cảnh Thiên cũng đánh hướng , mà hướng về phía Bách Lý Hề, tiếp theo, Nam Cung Tuyệt lại hướng tới Lý Mộc Dương chạy tới: "Lý tướng quân, theo ta!"

   Ban đầu Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương vì muốn tình nháo nghiêm trọng đều né tránh, hai người bọn ngây thơ như Chiến Cảnh Thiên cùng Nam Cung Tuyệt, nhưng Chiến Cảnh Thiên lại từng bước ép sát, trong lòng cũng phát hỏa.

   như thế nào bọn cũng là Hoàng Tử quốc gia, thế hệ danh tướng, cũng đều có tâm huyết, như thế nào có thể bị người khi dễ như vậy? Lập tức cũng gia nhập vào vòng chiến đấu, Nam Cung Tuyệt lúc này mới dừng né tránh bắt đầu khai chiến.

   Bọn ba người cùng đánh Chiến Cảnh Thiên, cư nhiên có ưu thế, ban đầu Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương vốn định tùy tiện đánh đợi Bất Hối tới thu tay, nhưng khi nhìn thấy công lực của Chiến Cảnh Thiên, trong lòng cũng dấy lên hưng trí.

   Bốn người bọn đánh, chung quanh vây quanh ít người, Phủ Công Chúa lần đầu tiên náo nhiệt như vậy, Lý Mộc Dương cũng mang theo người, Bách Lý Hề cũng có, Nam Cung Tuyệt càng cần phải , nhưng đây là đại bản doanh của Chiến Cảnh Thiên, người của nhiều nhất, đứng đầu là Vô Ảnh, bên xem bên bình luận, chậc chậc, vẫn là Vương gia lợi hại.

   "Hừ, lợi hại có ích lợi gì, có thể đánh thắng được ba người liên thủ sao?" Đây là người bên Nam Cung Tuyệt, gọi là Lưu Phong.

   "Chúng ta ra ngoài ngăn cản hay , làm như vậy tốt lắm đâu." Đây là người của Lý Mộc Dương, Lý Thanh, nhìn tướng quân nhà mình cùng Chiến Vương kém nhiều như vậy, nhíu mày. Lý Mộc Dương cùng Chiến Cảnh Thiên đều được vinh dự là Chiến thần, thế nhân vẫn đều tò mò bọn đánh nhau người nào chiến thắng, nghĩ tới công lực Chiến Cảnh Thiên cao như vậy, trong lòng lâm vào vô tận trầm tư.

   Chỉ có người của Bách Lý Hề tương phản lớn nhất, Bách Lý Hề bình thường vẫn đều là ôn hòa nho nhã, trừ Bất Hối căn bản là có bất luận kẻ nào có thể tác động cảm xúc của , nhưng người thầm bảo hộ lại rất nóng tính: "Này, hai người các ngươi muốn cùng ta liên thủ hay , đem tiểu bạch kiểm này xử lý."

   Tiểu bạch kiểm đương nhiên chỉ Vô Ảnh, Vô Ảnh tuy mực thầm thủ hộ, nhưng bộ dáng của hề xấu mà lại vô cùng tuấn, này cũng là điều làm cho Bất Hối kỳ quái, vì sao bên người Chiến Cảnh Thiên đều là tuấn nam mỹ nữ, khẳng định là thời điểm tìm người chọn diện mạo.

   Vô Ảnh cũng có tâm huyết, đối phương vừa , toàn thân cảnh giác chuẩn bị tùy thời xuất thủ.

   "Muốn đánh các ngươi đánh, Lão Tử mới đánh, bằng như vậy , chúng ta đánh cuộc lần như thế nào, đoán ai có thể thắng, ta cá Chiến Vương thắng, hô hô." Vị bên người Nam Cung Tuyệt cùng chủ tử dạng vô sỉ, chẳng những muốn ra ngoài hỗ trợ lại còn đánh cuộc.

   Trong lòng khinh thường suy nghĩ, thấy chủ tử chúng ta cũng ở kia xem náo nhiệt à, ngẫu nhiên ra quyền đá chân, chủ yếu là hai người kia đánh, đây mới gọi là thông minh.

   Hai người khác suy nghĩ chút, bọn đánh nhau cũng vô dụng, cho nên đều thối lui trở về, ngay cả vị hán tử tính tình nóng nảy kia cũng thối lui trở về, lấy ra ngân phiếu: "Ta cá Hoàng Tử chúng ta thắng."

   "Ngươi cũng chỉ cá như vậy?" Lưu Phong vẻ mặt khinh bỉ.

   Quan Phi trong lòng cũng thập phần khinh bỉ, cho dù là mình tự phụ cũng có thể nhìn ra, ràng là Chiến Vương chiếm thượng phong, lại ngốc, biết thua vẫn còn lấy bạc, những thứ này chẳng qua là muốn cổ vũ cho Hoàng Tử đả nhà mình.

   Lý Thanh có bao nhiêu tiền, chủ vài vị kia đều là người có tiền, thể so với, cho nên từ trong lồng ngực móc ra trăm lượng đặt tướng quân nhà mình thắng.

   Lưu Phong nhìn đến đây, mặt bộ thối tha, chỉ hai trăm lượng bạc như vậy?

   "Này, ngươi đặt người nào thắng?" Trong lòng cầu nguyện, tốt nhất Vô Ảnh có thể kích động đặt người khác thắng.

   Hiển nhiên ông trời nghe được cầu nguyện của , Vô Ảnh từ trong lồng ngực lấy ra chồng ngân phiếu, cùng Lưu Phong sai biệt lắm, ném : "Ta cá gia chúng ta thua."

   Sao?

   lời này vừa ném ra, là hù ngã mảnh, người mù cũng có thể nhìn ra kết quả, cư nhiên nhìn ra? Hẳn là nhiều tiền lắm , hoặc là cùng Vương gia nhà bọn họ có cừu oán.

   Bất quá mặc kệ như thế nào, Lưu Phong là cao hứng, sau đó vài người tiếp tục nhàn nhã ghé vào nóc nhà nhìn.

   Bốn người dưới kia tại đúng là khó phân thắng bại, tuy Nam Cung Tuyệt muốn ra lực, nhưng Chiến Cảnh Thiên cho cơ hội, nếu ra lực liền đánh .

   Nhưng nơi này là địa phương của Bất Hối, mấy người đều sợ đầu sợ đuôi, đánh nhau nếu cẩn thận đem chậu hoa đá xuống cũng phải qua nhặt lên. Cứ như vậy, tuy bọn đánh kịch liệt nhưng bên trong phủ có bất luận cái gì hư hao, này cũng có thể tuyệt nhất.

   Chiến Cảnh Thiên càng đánh càng cao hứng, lâu thống khoái như vậy, khoảng thời gian trước bị trọng thương, công lực giảm sút cho nên mới cho Trương Thiết quải cơ hội, nếu là tại, mấy chiêu liền thu thập .

   chưởng hướng cánh tay Bách Lý Hề đánh qua, cho ngươi khảy đàn cho nàng nghe, phế tay ngươi nhìn ngươi như thế nào đàn.

   chưởng lại hướng Lý Mộc Dương đánh qua, ngươi phải xum xoe bảo hộ nàng sao? Đánh ngươi đến tự thân khó bảo toàn!

   Tiếp theo, lại hướng Nam Cung Tuyệt đánh qua, kinh hỉ phải sao? Lần này để nàng nhìn thấy ngươi mới cảm thấy kinh hỉ.

   Chiến Cảnh Thiên tuyệt đối là người keo kiệt, nội dung trong thư của nàng đều đọc làu làu, trong lòng ghen tị muốn chết, tại có thể đòi lại, như thế nào có thể mất cơ hội như tốt vậy?

   Thình thịch!

   Ngay lúc đánh tới cao trào, Chiến Cảnh Thiên thấy Lý Mộc Dương mình, lập tức liền hướng Lý Mộc Dương đánh tới, nhưng vừa động như vậy, cửa phía sau liền mở ra, cho Bách Lý Hề cùng Nam Cung Tuyệt cơ hội, hai người trong lòng vui vẻ, hợp lực đánh tới Chiến Cảnh Thiên.

   Loại tình huống này vừa rồi xuất rất nhiều lần, nhưng mỗi lần đều bị Chiến Cảnh Thiên né tránh, lần này lại đánh tới thân !

   Chiến Cảnh Thiên bị chưởng của Bách Lý Hề cùng Nam Cung Tuyệt trực tiếp đánh bay ra ngoài, rơi đất bịch tiếng, xem như vậy mặt đất khẳng định thành cái hố to.

   Đột nhiên xuất biến hóa, làm cho ba người Bách Lý Hề, còn có những người vây xem đều thất thần, đây là có chuyện gì? Chẳng lẽ Chiến Vương gia là bao cỏ? Công lực vừa rồi đều dùng hết?

   "Cảnh Thiên!"

   Thời điểm Bất Hối nhìn đến là tràng diện Bách Lý Hề cùng Nam Cung Tuyệt đem Chiến Cảnh Thiên đánh bay, trong lòng đau xót, vội vàng chạy tới đem Chiến Cảnh Thiên ôm vào trong ngực, nàng vẫn hoài nghi người vẫn còn thương tổn, tại nhìn thấy khóe miệng đều chảy máu như thế nào có thể đau lòng.

   "Khụ khụ. . . . . . đừng đau lòng, khụ khụ. . . . . . Ta sao." Chiến Cảnh Thiên vùng vẫy từ mặt đất đứng lên, nhưng giống như bị trọng thương, mới vừa đứng dậy lại ngã trở về, chỉ có thể bị Bất Hối ôm vào trong ngực, đối với ánh mắt quan tâm của nàng suy yếu an ủi.

   Này!

   tại mọi người đều hiểu vì sao người vẫn chiếm thượng phong lại đột nhiên bị đánh bay ra ngoài.

   Thời điểm Chiến Cảnh Thiên động thủ liền đoán được Bất Hối khẳng định tới, đến lúc đó nếu biết là khơi mào khẳng định cho đẹp mặt, nhưng nếu bị ba người vây công đả thương mà liền giống nhau.

   Cho nên trong quá trình tranh đấu vẫn phân tâm chú ý Bất Hối, cũng nghĩ đến trong ba người kia còn có người có chủ ý như , này sao có thể dễ dàng tha thứ, cho nên mới lập bẫy, cho Nam Cung Tuyệt cũng dẫn tiến vào. Sau cùng, khi ba người bọn để ý tới cái khác, tìm thời cơ thích hợp quang vinh bị thương, đây là lần đầu tiên thua vui vẻ như vậy, so với thắng lại vẫn hưng phấn.

   Cánh tay tại dùng chút lực ôm eo Bất Hối, hướng trong ngực nàng cọ xát, nhân cơ hội ăn đậu hủ, quá thư thái.

   Nam Cung Tuyệt nhìn bộ dáng Chiến Cảnh Thiên, trong lòng phẫn hận nhớ lại, nghĩ tới đường đường là Chiến thần cư nhiên đê tiện như thế, này ràng là cố tình!

   Trong lòng Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương có chút đau đớn, trong mắt nàng quả nhiên chỉ có mình .

   Cao hứng nhất lúc này là Vô Ảnh, ung dung đem tất cả ngân phiếu cầm trong tay, tiếp theo lấy ra bốn trăm lượng bạc phân cho Lý Thanh cùng Quan Phi.

   Từ khi Chiến Cảnh Thiên bắt đầu đánh nhau liền biết gia nhà mình khẳng định thắng, tuy Vương gia mặt ngoài lãnh khốc bá đạo, nhưng nội tâm đen tối cực kỳ.

   "Chiến Cảnh Thiên, cút ra cho ta." Ngay khi Chiến Cảnh Thiên tiếp tục đắc ý, Bất Hối tay đẩy ra, chau mày, phẫn hận nhìn , thiếu chút nữa bị lừa.

   Uh`m?

   Này trước sau tương phản làm cho Chiến Cảnh Thiên lập tức ngã xuống, khóe miệng giật giật thương cảm nhìn nàng, thấy trong mắt nàng nộ khí càng ngày càng nặng, lập tức đứng dậy chạy vào trong viện: "Ta tìm Hoa Thiên Thần chữa thương."

   "Hô hô. . . . . ." Nam Cung Tuyệt nhìn Chiến Cảnh Thiên bị dọa chạy, toét miệng cười, Phượng Nhi quá lợi hại, bộ dáng phát hỏa quá đáng , bất quá khi nhận được ánh mắt sắc bén của Bất Hối lập tức ngậm miệng.

   "Phượng Nhi, hu hu. . . . . . Ngươi nếu trễ chút, ta bị kẻ điên kia đánh chết, ngươi xem nơi này của ta, nơi này đều bị thương." Nam Cung Tuyệt đáng thương tội nghiệp đến bên người Bất Hối, vốn muốn giả vờ yếu ớt, nhưng tại mới phát toàn thân chỗ đau, thời điểm vừa rồi chú ý, dừng lại mới phát giác.

   Bất Hối vốn nghĩ để ý , bất quá nhìn thấy bộ dáng của phải giả vờ, qua an ủi phen, nhất là khi nhìn thấy mặt bị có mấy vết bầm dập, lại càng đối thập phần đồng tình.

   "Sư huynh, Mộc Dương các ngươi có việc gì chứ?" Bất Hối lo lắng nhất là hai người bọn , bọn cũng nhiều hoa tâm như Nam Cung Tuyệt.

   Tay Bách Lý Hề trong tay áo nắm càng chặt, xem ra trong khoảng thời gian ngắn thể đánh đàn, Lý Mộc Dương lại cảm thấy bị nội thương, xem ra trở về phải hảo hảo điều trị phen.

   Bất quá hai người bọn cũng biểu ra ngoài, muốn làm nàng lo lắng, ôn nhu đối nàng cười : "Yên tâm , chúng ta có việc gì."

   "Đúng vậy, đúng vậy, thụ thương chỉ có mình ta. . . . . ." đợi Nam Cung Tuyệt xong bị trận gió mang , trong khí chỉ để lại câu: "Nếu bị thương Bổn Vương tìm vị thần y nhìn cho ngươi cái."

   Chiến Cảnh Thiên vẫn ly khai, vẫn núp ở chung quanh nhìn, Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương đều là quân tử cho nên lo lắng, lo lắng nhất chính là Nam Cung Tuyệt, quả nhiên cũng muốn lợi dụng thụ thương thu được đồng tình, như thế nào cho cơ hội này.

   Bất Hối cũng để ý tới, nàng biết Chiến Cảnh Thiên làm gì Nam Cung Tuyệt, cho nên cùng Bách Lý Hề, Lý Mộc Dương vào, nàng suy nghĩ mấy cửa hàng kia nên bán cái gì, Lý Mộc Dương vẫn luôn ở Phượng quốc khẳng định ràng.

   "Bất Hối nên tiến cung chuyến, đem chuyện Chiến Vương cùng Hoàng Thượng chút."

   Sau khi ba người ngồi xuống, Lý Mộc Dương cũng hỏi quan hệ Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên, cũng cần hỏi.

   Bất Hối gật gật đầu, nàng hiểu ý tứ của Lý Mộc Dương, thân phận Chiến Cảnh Thiên bị lộ, mặc kệ mục đích như thế nào đều nên tiến cung chuyến, nếu gây ra náo động cần thiết.

   tại Hiên Viên Thần chủ động muốn từ hôn, chuyện này cũng có thể cùng Phượng Kình Thiên chút. Hơn nữa, hôn của nàng phải do chính mình quyết định, tuy nàng thừa nhận Chiến Cảnh Thiên nhưng vẫn muốn thành thân.

   "Đúng rồi, Mộc Dương, ngươi đối với kinh tế Phượng quốc hiểu ?"

   Nghe vậy, Lý Mộc Dương nhíu mày, rất ít xuất , tại Phượng quốc, hơn nữa đối với buôn bán căn bản là quan tâm.

   "Hỏi làm gì, trực tiếp hỏi ta phải tốt sao." đợi Lý Mộc Dương trả lời, Chiến Cảnh Thiên lại như trận gió xuất , tay ôm lấy Bất Hối vào trong ngực, phòng bị nhìn Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương.

   "Này, ngươi dựa vào cái gì ôm Phượng Nhi của ta, buông nàng ra." Chẳng những Chiến Cảnh Thiên tới, Nam Cung Tuyệt cũng tới, mặt bị bao tầng lụa trắng dày, vừa thấy liền biết là kiệt tác của Chiến Cảnh Thiên.

   Chiến Cảnh Thiên hung hăng trợn mắt nhìn , rốt cuộc biết thân phận của , cư nhiên là lâu chủ thiên hạ đệ nhất tổ chức tình báo Ám Ảnh Lâu, trách được tra ra thân phận của .

   Ám Ảnh Lâu tồn tại từ Thiên Long vương triều, lúc ấy danh khí rất lớn, bất quá về lại náu, phải bọn xuống, thế lực tại tuyệt đối so với khi đó mạnh mẽ hơn, nhất là vào ba mươi năm trước Nam Cung Phách Thiên chưởng quản lại càng đạt tới đỉnh, năm năm trước Chiến Cảnh Thiên cùng Nam Cung Phách Thiên giao thủ, cho nên khi cùng Nam Cung Tuyệt đánh nhau, thông qua chiêu số của liền nhận ra.

   Nam Cung Tuyệt là nhi tử duy nhất của Nam Cung Phách Thiên, ba năm trước tiếp quản Ám Ảnh Lâu, bất quá cho tới bây giờ vẫn lộ mặt trước mắt người đời, cho dù lộ diện cũng ai nhận ra , cho nên tại Ám Ảnh Lâu càng thêm thần bí.

   Nhưng mặc kệ thân phận cường đại của , muốn đánh chủ ý tới Bất Hối là khẳng định được.

   Nam Cung Tuyệt tuy đánh lại Chiến Cảnh Thiên nhưng cũng sợ , trong lòng nhớ lại, dù sao có Phượng Nhi ở đây sợ bị chịu thiệt, coi như có ánh mắt Chiến Cảnh Thiên, tiếp tục mở miệng kêu tiếng Phượng Nhi.

   "Ngươi biết chuyện Phượng quốc?" Bất Hối từ trong ngực ra ngoài tại nhiều người như vậy, chê dọa người nàng lại vẫn cảm thấy thẹn, còn nữa, chuyện vừa rồi lừa gạt còn chưa tính.

   Chiến Cảnh Thiên nhìn thấy nàng rời , trong mắt có chút mất mác, quay đầu nhất chuyển ngậm miệng .

   "Phượng Nhi, ngươi đừng hỏi , ta cũng biết , ngươi muốn biết cái gì cùng ta , đảm bảo trong vòng canh giờ cho ngươi." Nam Cung Tuyệt vòng qua Chiến Cảnh Thiên, chạy đến bên Bất Hối nịnh nọt.

   Đồng thời, trong lòng cũng suy nghĩ, cho dù nàng Chiến Cảnh Thiên trước lại như thế nào, vạn nhất ngày nào đó thích , mình liền có cơ hội.

   "Tốt, ta muốn toàn bộ tư liệu về buôn bán Phượng Thành." Bất Hối coi như có Chiến Cảnh Thiên, lá gan cư nhiên càng ngày càng lớn, quay đầu đối Nam Cung Tuyệt ôn nhu .

   Nam Cung Tuyệt vừa nghe, trong lòng cực kỳ vui vẻ, cơ hội phải đến đây sao, "Phượng Nhi yên tâm, lúc sau đảm bảo cho ngươi.".

   Khi Lưu Phong nhìn đến dáng vẻ chủ tử mình vui tươi hớn hở, trong lòng cảm khái vô hạn, chẳng lẽ thích người đều biến thành ngu ngốc sao?

   Chiến Cảnh Thiên thấy Bất Hối để ý , trong lòng trở nên nóng nảy, muốn xin lỗi nhưng vừa thấy hai người đối diện kia, tất cả lời muốn lại nén trở về, ra chẳng phải là làm truyện cười cho người ta sao, chỉ là ở dưới mặt bàn thử bắt góc áo của nàng, nhưng đợi tóm được Nam Cung Tuyệt liền trở lại, vội vàng rụt tay về, thể để cho người ta biết cầu xin tha thứ trước.

   "Phượng Nhi, chúng ta ra ngoài dạo có được , ta muốn ăn bát tiên gà, cũng muốn ăn lẩu, ngươi chừng nào khai trương, nhất định phải mở trong điếm ta đưa cho ngươi." Nam Cung Tuyệt đáng thương tội nghiệp lôi kéo góc áo Bất Hối đong đưa đong đưa, mặt đầy băng gạc chỉ lộ ra đôi mắt, rất giống cái xác ướp.

   Phốc xuy!

   Bất Hối lập tức bật cười, tiếp: "Tốt, chúng ta tại ." Từ đầu đến cuối cũng chưa liếc Chiến Cảnh Thiên cái.

   Nghe đến đó, Chiến Cảnh Thiên cũng kiên trì nổi, nhất bả đẩy tay Nam Cung Tuyệt ra, bắt lấy góc áo Bất Hối : "Ta đều cất kỹ cái lẩu lô trong cửa hàng cho ngươi, người cũng tìm xong, chỉ cần ngươi ra lệnh tiếng, tại có thể khai trương, cần dùng cửa hàng của ."

   như vậy, Nam Cung Tuyệt cũng vui, Phượng Nhi đáp ứng , như thế nào có thể sử dụng đây, cũng để ý đến Chiến Cảnh Thiên, tiếp tục lắc góc áo Bất Hối: "Phượng Nhi, ngươi đáp ứng ta, thể đổi ý."

   Bị hai người kẹp ở giữa, Bất Hối cảm thấy sắp điên rồi, ánh mắt sắc bén đảo qua, hai nam nhân lập tức ngoan ngoãn dừng tay, cũng dám mở miệng chuyện, bất quá vẫn như cũ ai oán nhìn nàng.

   Trong lòng thở dài hơi, nàng đời trước nợ bọn à?

   " ra ngoài trước rồi , thôi."

   Dứt lời, để ý tới bọn trở về thay đổi toàn thân nam trang, thân phận nàng tại giống trước, ra ngoài nhất định phải chú ý chút.

   Nguyên Bích cũng theo Bất Hối thay đổi toàn thân y phục, các nàng đều là cách ăn mặc ngày hôm qua, sau đó kêu Lý Mộc Dương cùng Bách Lý Hề ra, đương nhiên, mặt khác hai nam nhân bị vắng vẻ cũng ngoan ngoãn theo.

   Chiến Cảnh Thiên vốn còn muốn chạy đến bên người Bất Hối, nhưng Nam Cung Tuyệt lại ngăn cản , lại dám động, chỉ có thể bị kéo ở phía sau.

   Vài người vừa xuất , so với ngày hôm qua vẫn còn chịu chú ý, Chiến Cảnh Thiên cũng dịch dung, người Phượng quốc nhận thức nhiều lắm, nhưng gương mặt hại nước hại dân kia lạp tức hấp dẫn chú ý của mọi người, ngay cả Nam Cung Tuyệt nghiệt cũng oanh động như vậy.

   Nam Cung Tuyệt chiêu chọc Chiến Cảnh Thiên hồi, lập tức lẻn đến bên người Bất Hối, nhưng lại bị Nguyên Bích bắt trở về, Vương gia mình theo ngay phía sau, dám thả lỏng.

   Thấy vậy, Nam Cung Tuyệt chỉ có thể giương mắt nhìn, ai oán nhìn Nguyên Bích, bất quá giây lát nghĩ thông, cười hắc hắc: "Gia nhớ ra rồi, chúng ta đánh cuộc là ngươi thua."

   Nguyên Bích trợn mắt nhìn , hừ lạnh : "Là ngươi ngày ấy rời trước, thời gian đến canh giờ, như thế nào là ta thua?"

   Bị che ở bên, sắc mặt Nam Cung Tuyệt đen lại, tiếp tục : "Ngày đó tính, ngươi hôm nay mặc vẫn là bộ quần áo này, chúng ta lại tiếp tục cước." Cho dù vô lại cũng được, dù sao cũng phải đem cái nữ nhân này giải quyết, quá vướng bận.

   "Được, trong vòng canh giờ, nếu có hai nam tử trở lên bị ta hấp dẫn, như thế ngươi liền thua, về sau toàn bộ đều phải nghe ta. Nếu ta thua, như thế ngươi ở bên tiểu thư ta khẳng định mặc kệ." Khóe miệng Nguyên Bích gợi lên tia mỉm cười, ngày đó chạy còn tưởng rằng có cơ hội thắng, nghĩ tới hôm nay lại tự mình ra.

   Đối với bộ dáng Nguyên Bích định liệu trước, Bất Hối cũng rất nghi hoặc, trong lòng dấy lên hứng thú, chờ Nguyên Bích như thế nào hấp dẫn chủ ý nam nhân.

   "Chỉ nhìn ngươi tính, phải đến gần ngươi mới được." Sau khi nhìn thấy biểu tình của Nguyên Bích, Nam Cung Tuyệt có chút luống cuống, chẳng lẽ nàng có biện pháp sao? dưới đánh giá phen, quả thực điểm hấp dẫn, mới yên lòng.

   "Được, Nam Cung công tử lúc nào bắt đầu đây?" Nguyên Bích đáp ứng, nàng cùng Vô Ảnh trước đây đều sống trong bóng tối, người có vẻ lạnh nhạt, nhưng từ khi theo Bất Hối, chịu ảnh hưởng của nàng cùng bên người nàng, tại lòng dạ cũng rất hiểm độc.

   Nam Cung Tuyệt tâm càng ngày càng bất an, để ngừa tình có biến lập tức mở miệng : " tại bắt đầu."

   "Làm tốt có thưởng." Chiến Cảnh Thiên cũng tới, đối với Nguyên Bích cười . Người do chính đào tạo ra đương nhiên tin tưởng, nếu có bản lĩnh này khẳng định đáp ứng.

   Nghe vậy, trong mắt Nguyên Bích tràn ngập kinh hỉ, được Vương gia khen thưởng cũng nhiều, mặc kệ khen thưởng cái gì cũng là vinh dự cao nhất.

   Vài người vẫn bộ, người chung quanh chú ý bọn càng tới càng nhiều, nhưng đa số cũng đều tập trung người Chiến Cảnh Thiên cùng Nam Cung Tuyệt. Cứ như vậy, Nam Cung Tuyệt vẫn là vẻ mặt phòng bị nhìn người chung quanh, hơn nữa thầm ra hiệu cho Lưu Phong, chuyện này nếu làm hư hại, đẹp mặt.

   Rất nhanh các nàng liền đến cửa Túy Bát Tiên, này lưu lượng người càng thêm, cho nên Nam Cung Tuyệt càng thêm lo lắng, vạn nhất có hai người mù mắt làm sao bây giờ, nhìn nhìn sắc trời ước chừng thời gian, mới qua phút đồng hồ mà thôi, thời gian như thế nào qua chậm như vậy.

   "Tiểu thư, tối hôm nay bồi theo giúp ta , như thế nào?"

   Ngay lúc Nam Cung Tuyệt nhìn trời kia kắc, bên cạnh bọn đột nhiên xuất hai hán tử bộ dáng thập phần bỉ ổi, lập tức đến bên người Nguyên Bích, khoác vai Nguyên Bích đùa giỡn .

   "Nam Cung công tử!" Nguyên Bích để ý hai người kia, mà là xoay người lại đối với Nam Cung Tuyệt cười sáng sủa.

   Nam Cung Tuyệt hoảng sợ trợn to hai mắt, dám tin nhìn hai nam tử kia, mắt mù , nhìn bộ dáng bọn bỉ ổi như thế, cho nên mới nhìn đến gã sai vặt xấu cũng đùa giỡn sao?

   Thời điểm Bất Hối nhìn thấy hai người kia, trong lòng đều phải cười ngất, khi hai người kia xuất , nàng liền hiểu được Nguyên Bích vì sao chắc chắn như vậy, chỗ tối có rất nhiều người của Chiến Cảnh Thiên, như thế Nguyên Bích chỉ cần ý chút khẳng định có người xuất .

   Chẳng qua nàng nghĩ tới người kia cư nhiên là Vô Ảnh, dịch dung dịch dung , như thế nào làm cho bỉ ổi như vậy, xem kia tóc bóng loáng, bộ dáng nhà giàu mới nổi, trong tay cầm quạt giấy, trong mắt phiếm dâm quang, nếu nàng trước đó biết bộ dáng Vô Ảnh đúng là coi như đồ dê xồm.

   Trong lòng Vô Ảnh cảm thấy cái chủ ý này rất tốt, nếu bỉ ổi như vậy, người nào mắt mù mới đối gã sai vặt cảm thấy hứng thú?

   ngời khác Bất Hối nhận biết, bất quá nhìn biểu tình mất tự nhiên, nhất định là bị Vô Ảnh bức bách, bọn là quá khôi hài.

   Lý Mộc Dương cùng Hoa Thiên Thần sau khi thấy được xoay đầu đến bên đành lòng nhìn, Nam Cung Tuyệt ngày thường nhìn rất thông minh nhưng tại như thế nào có thể ngốc như vậy, phỏng chừng là quá mức khẩn trương cho nên phát giác đó là mưu.

   "Được rồi, bổn đại gia chịu thua." Nam Cung Tuyệt biết làm sao thở dài, thua về sau còn có thể tìm trở về, nhưng nhất định thể ảnh hưởng tới hình ảnh trong mắt Phượng nhi.

   vừa xong, Vô Ảnh cùng người khác liền rời , thấy như vậy, Nam Cung Tuyệt rốt cục phản ứng kịp, bị nữ nhân nhìn cực kỳ trì độn này đùa giỡn.

   Sau khi Vô Ảnh, người Lưu Vân buông lỏng, huyệt đạo được giải, suy sút ngồi dưới đất. Lần này xong rồi, chủ tử trở về nhất định tha cho , bất quá chủ tử như thế nào có thể ngốc như vậy, ngay cả cũng nhìn ra người kia là Vô Ảnh.

   "Ngươi chơi xấu." Nam Cung Tuyệt tay run run rẩy, lụa trắng mặt cũng run run theo, trừ câu này biết nên những gì.

   Nguyên Bích khinh bỉ nhìn cái, xấu như thế nào, lại quy định thể dùng người của mình, hơn nữa, chính lúc ấy nhận ra, oán người nào.

   "Phượng Nhi, ngươi ." Nam Cung Tuyệt thấy Nguyên Bích phản ứng đến , lại muốn xuống tay ở người Bất Hối, nhưng Nguyên Bích làm sao có thể cho cơ hội này, lập tức liền đẩy ra.

   Nam Cung Tuyệt nhìn Bất Hối vẻ mặt ý cười, ba nam nhân khác cười nhạo , còn có vẻ mặt đắc ý của Nguyên Bích, trong lòng phẫn hận suy nghĩ, nhất định phải nghĩ biện pháp đòi lại.

   Đoàn người các nàng vốn tính toán đến Túy Bát Tiên ăn cơm, nhưng các nàng quá mức hấp dẫn chú ý, lại thêm vào vừa mới nháo như thế, lại càng hấp dẫn nhiều người vây xem, nếu tại tiến vào Túy Bát Tiên, nhất định hấp dẫn càng thêm người.

   Thấy vậy Bất Hối có chút bất đắc dĩ, lần sau ra ngoài nhất định phải để cho những người dịch dung, nếu ai cũng cần theo cạnh nàng, cơm hôm nay ăn hay , đột nhiên, trước mắt sáng lên.

   Chiến Cảnh Thiên phải trong cửa hàng cho chuẩn bị xong lẩu lô cùng mọi người, như thế hôm nay liền ăn lẩu .

   "Điếm kia có thể ăn lẩu?" Bất Hối đương nhiên chuyện cùng Chiến Cảnh Thiên mà là hướng Nguyên Bích bên cạnh hỏi, những thứ này đều là Nguyên Bích an bài, cho nên nàng ràng nhất.

   Nguyên Bích hiểu ý tứ Bất Hối, cẩn thận liếc Chiến Cảnh Thiên cái, đợi nhận được chỉ thị của Chiến Cảnh Thiên, Bất Hối ho tiếng, lập tức đem mọi người dẫn vào.

   Cửa hàng này là Nam Cung Tuyệt dựa vào làm theo, vào vừa thấy, quả nhiên cùng quán lẩu ở Chiến quốc hoàn toàn dạng, mà bên trong này bầy đặt cái lẩu lô, chính là Sở Mạc bán ra giá thấp ở Chiến quốc, Bất Hối để Vô Ảnh ra mặt ra mua, hôm nay xem như có chỗ dụng.

   Lúc ấy đại bộ phận đều bị nàng mua, cho nên bây giờ còn có rất nhiều, nàng nghĩ nhất định phải để Sở Mạc biết chuyện này, tức chết .

   Dụng cụ trong điếm quả nhiên đầy đủ, đầu bếp cũng chuẩn bị tốt, sau khi các nàng ngồi xuống những người đó liền lập tức chuẩn bị, đến lát, cái lẩu liền bưng lên.

   Phượng thành tại là mùa Hạ, tái ăn lẩu đúng là cần dũng khí, lẩu tê cay vừa vào miệng, người lập tức toàn thân mồ hôi, cay nhưng hấp dẫn lại vẫn ngăn cản được.

   Nam Cung Tuyệt nhìn Bất Hối ngồi ở đối diện, khi nhìn Nguyên Bích người nàng, lại gắp miếng thịt đặt ở trong miệng ra sức ăn.

   Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương cũng là dạng, biết là cay vẫn lại là nóng, trán chảy xuống mồ hôi, như vậy vẫn toàn thân tao nhã.

   Chiến Cảnh Thiên vốn ăn được cay, cho nên chỉ ngồi gắp cho Bất Hối, chính mình cũng chỉ ăn vài miếng. gắp đồ ăn, Bất Hối cũng cự tuyệt, có người hầu hạ vì sao phải cự tuyệt.

   "Tới, ăn miếng thịt, trong khoảng thời gian này có ta chiếu cố, người gầy rồi."

   ". . . . . ."

   Bất Hối gì, dùng khóe mắt liếc cái, cho rằng như vậy tha thứ sao? có cửa đâu!

   "Mau nếm thử cái này, ăn rất ngon."

   "Ừ, cái này cũng tệ."

   Chiến Cảnh Thiên tiếp nhận ánh mắt nàng, động tác tay càng nhanh, bộ dáng chân chó đâu giống Vương Gia, thời điểm thấy Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương đều nhìn , cao ngạo nhìn trở về, quan tâm nữ nhân mình, gia nguyện ý.

   "Mau cho ta nước." Nam Cung Tuyệt để ý Chiến Cảnh Thiên, tại ốc còn mang nổi mình ốc, mới vừa cẩn thận gắp phải miếng thịt có lẫn ớt cùng tiêu, cũng chú ý ăn vào, tại vừa tê vừa cay, miệng đều phải phun lửa.

   "Dọa người!"

   Nhìn thấy hình tượng Nam Cung Tuyệt bưng nước để ý uống, Chiến Cảnh Thiên khinh bỉ ném câu , Nam Cung Tuyệt vừa nghe liền vui, vừa thấy Chiến Cảnh Thiên, quả thực chút mồ hôi cũng có, trong mắt cũng có vẻ thống khổ, bất quá giây lát liền thấy , ra căn bản ăn!

   "Hừ, nếu ngươi ăn cây ớt thử xem."

   ". . . . . ."

   Chiến Cảnh Thiên vẫn vẻ mặt khinh bỉ như cũ, ngươi bảo ta ăn ta liền ăn sao? Xem ta là ngốc tử.

   "Là nam nhân cùng ta tỷ thí phen." Nam Cung Tuyệt lại càng phục, miệng tuy còn thở phì phò, nhưng khí thế thua.

   "So so." Chiến Cảnh Thiên há lại cho xem thường, tại được Bất Hối dạy dỗ có thể ăn cay.

   Cứ như vậy, hai nam nhân cực kỳ ngây thơ gắp đống ớt, sau đó bắt đầu ăn, Bất Hối gì, như thế nào hai người kia gặp nhau chỉ số thông minh đều hạ thấp.

   Hô!

   Ớt vừa vào miệng, da đầu Chiến Cảnh Thiên liền tê rần, miệng giống bắt lửa, miệng lớn thở ra hơi, như thế nào ớt này cay như vậy? Nhưng khi nhìn đến Nam Cung Tuyệt vẫn tiếp tục ăn, kiên trì kẹp ớt trong chén lên tiếp tục ăn.

   Phượng quốc rất ẩm ướt, cho nên mọi người cực kỳ thích ăn ớt ẩm ướt, ớt này cũng đặc biệt cay, Chiến Cảnh Thiên lần này đúng là bị Nam Cung Tuyệt lừa gạt. Sau khi ăn xong chén ớt, toàn thân bốc hỏa, ngay cả Bất Hối ngồi bên cạnh cũng cảm nhận được.

   Nam Cung Tuyệt cũng là dạng, băng gạc mặt ngăn nổi, dấu vết xanh tím nhìn ra được, mặt chỉ còn lại màu sắc, đó chính là màu đỏ.

   Hai người bên thở bên trừng mắt, người nào cũng mở miệng, nhưng, cũng chưa đến phút đồng hồ, hai người đồng thời biến mất bàn cơm, tiếp theo, phòng bếp dưới lầu truyền đến tiếng nước.

   Người xem náo thế mới biết, có lẽ hai người bọn vừa rồi là cay ra lời.

   Cùng Bất Hối ăn cơm xong, Chiến Cảnh Thiên cùng Nam Cung Tuyệt toàn thân ướt sũng xuất , vẫn lời nào, thời điểm mới vừa ăn cơm Bất Hối liền cùng Bách Lý Hề cùng Lý Mộc Dương , tại đồ chuẩn bị đầy đủ, cho nên đợi ba ngày nữa là có thể khai trương. Cũng cần phải trong ba ngày này nghĩ biện pháp để cho mười cửa tiệm còn lại đồng thời khai trương, mấy ngày nay cần phải cẩn thận suy nghĩ.

   tại Chiến Cảnh Thiên đến đây, cho nên Lý Mộc Dương cùng Bách Lý Hề cũng đều muốn nhìn thấy bộ dáng các nàng thân mật, mỗi cái cáo từ rời , Nam Cung Tuyệt tuy muốn , nhưng dưới uy hiếp của Nguyên Bích chỉ có thể ly khai, còn điểm, phải nghĩ biện pháp đối phó Nguyên Bích.

   Sau khi Nam Cung Tuyệt rời khỏi, trở lại chỗ ở của tìm thùng nước lạnh đem chính mình ngâm ở bên trong, đồng thời còn cầm thùng nước lạnh uống, hôm nay đúng là cay phá hủy, chờ thân mình thoải mái chút, đầu lưỡi cũng cay như thế mới ra, nhìn thấy Lưu Vân đứng ở góc, hừ lạnh tiếng.

   "Chủ tử, người của bọn họ nhiều lắm, lại còn điểm huyệt đạo của ta, ta có biện pháp thông tri ngươi." Lưu Vân nhanh giải thích, tuy trong lòng nghĩ chủ tử nhà mình lần này quá ngu ngốc, nhưng cũng dám ra.

   "Hừ, cần cùng gia kiếm cớ, điểm việc như vậy cũng làm xong, còn cần ngươi làm gì." Nam Cung Tuyệt có chút chột dạ, tuy biết chính cũng có vấn đề, nhưng đánh chết cũng thể thừa nhận.

   Lưu Vân bất đắc dĩ chỉ có thể cúi đầu nhận sai, ai kêu người ta là chủ tử: "Lưu Vân biết sai rồi, mong chủ tử trừng phạt."

   Nghe vậy, Nam Cung Tuyệt lúc này mới mãn ý gật gật đầu, khóe miệng gợi lên tia cười quỷ dị: "Ngươi cũng theo ta nhiều năm như vậy, đừng gia chiếu cố ngươi, ngươi năm nay cũng hai mươi, sớm đến tuổi thành gia, cho nên gia tìm vợ cho ngươi, như thế nào?" Trong lòng ngầm đắc ý, chỉ cần để Lưu Vân cưới Nguyên Bích, như thế nàng sau này là thủ hạ của mình, xem nàng còn dám phân lớn .

   Lưu Vân nhìn vẻ mặt gian trá của Nam Cung Tuyệt, chết đứng biết nên làm phản ứng gì.

   "Ha ha, cao hứng đến phát ngốc sao, ngày mai gia liền mang ngươi qua cầu hôn, sau đó để cho các ngươi mau chóng thành hôn, mấy tháng sau ngươi có thể làm phụ thân." Nam Cung Tuyệt trực tiếp đem phản ứng của Lưu Vân thành cao hứng.

   "Chủ tử, Lưu Vân vẫn muốn theo bên người chủ tử, bây giờ còn chưa muốn thành thân." Lưu Vân thấy bộ dáng Nam Cung Tuyệt, chứng lập tức liền muốn cầu hôn, khẩn trương cự tuyệt. phải muốn nữ nhân mà cái nữ nhân kia quá hung, khống chế được, cả chính chủ tử cũng bị thu thập, còn có thể tốt sao, cho dù cưới cũng phải cưới người ôn nhu săn sóc.

   " sai, gia bạc đãi ngươi, bất quá có việc gì, đến lúc đó gia cưới Phượng Nhi, ngươi cưới nha hoàn của nàng, vẫn có thể cùng nhau, như vậy tốt, thân càng thêm thân." Trong lòng Nam Cung Tuyệt hứng khởi suy tính, càng ngày càng tuyệt, cực kỳ thông minh.

   Dứt lời, Nam Cung Tuyệt liền chính mình ly khai, cho Lưu Vân bất kỳ gì cơ hội giải thích, Lưu Vân chỉ có thể khóc tang đứng ở nơi đó, trong lòng do dự, có nên buổi tối tìm nữ nhân mang về cho chủ tử đây là nương tử của mình hay , hoặc là trực tiếp cắt, vĩnh tuyệt hậu hoạn?

   *

   Sau khi Chiến Cảnh Thiên cùng Bất Hối trở về, cũng giống như Nam Cung Tuyệt, trực tiếp nhảy vào trong nước lạnh, sau đó lấy nước, sữa uống vào. Sau khi tỉnh lại, thề, về sau mặc kệ người nào buộc , cũng ăn cay, quá khó tiếp thu rồi.

   Rất dễ dàng lăn qua lăn lại, thay đổi y phục tới, tìm kiếm Bất Hối khắp nơi, tại có ai, cần phải hảo hảo giải thích.

   "Bất Hối!"

   "Nương tử!"

   Chiến Cảnh Thiên chung quanh, nhưng cũng chưa tìm được Bất Hối, sau cùng cũng chỉ có thể lớn tiếng kêu, hậu viện có mệnh lệnh Bất Hối có ai tiến vào, cho nên kêu hô như vậy cũng có người tới.

   Bất Hối lười biếng ngồi cây, nhàn nhã nhìn tới lui chung quanh. hồi đến gian phòng này nhìn xem, hồi lại phòng khác, sau cùng ngay cả đống cỏ khô trong viện cũng xem, rốt cục nhịn được nở nụ cười.

   Nàng vừa cười, bên người lập tức liền thêm người, khí tức quen thuộc vây quanh nàng, khóe miệng ý cười càng sâu.

   "Nương tử, ta sai rồi, đừng sinh khí có được ." Chiến Cảnh Thiên ngay từ đầu liền nhận thấy khí tức cây, bất quá vì để cho nàng vui vẻ, cố ý tìm chung quanh, mãi đến khi nàng nở nụ cười mới dám lên.

   "Gọi bậy cái gì, ai là nương tử của ngươi." Bất Hối trợn mắt nhìn , viết thư còn chưa tính, như thế nào gặp mặt cũng kêu như vậy.

   Chiến Cảnh Thiên thấy Bất Hối rốt cục tức giận, trong lòng thở dài nhõm hơi, ôm nàng vào lòng, vô lại : "Nương tử quên rồi sao, lúc ở Chiến quốc ngươi gọi ta tướng công trước." Trong đầu lên ngày đó nàng vì tuyên truyền cho quán lẩu liền tìm diễn trò, nghe được nàng ngọt ngào gọi tướng công, từ khi đó bắt đầu mong đợi.

   Cho nên, trái ngược với Vương gia, Vương Phi lạnh lùng, càng thích kêu nàng nương tử, để nàng gọi tướng công.

   "Ngươi ——"

   Ngay lúc Bất Hối muốn phản bác, Nguyên Bích tới đứng dưới tàng cây, coi như có Chiến Cảnh Thiên : "Tiểu thư, quản gia tới , người trong cung tới, Hoàng Thượng tuyên người tiến cung."

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 79: Gia là tới cầu hôn !

   • • •


   Chiến Cảnh Thiên định ăn chút đậu hủ, ngày hôm qua nàng canh giữ ở bên người Phượng , tại rất dễ dàng có cơ hội đơn độc ở chung, lão già trong cung kia lại tới nữa. Nếu dám phản đối hai người bọn liền mang binh tới nơi này, nếu đồng ý cái gì cũng có thể .

   Trong lòng vẫn phẫn hận suy nghĩ, sắc mặt cũng đen lại, bất quá vẫn đem Bất Hối thả xuống, bọn tất phải chuyến.

   Bất Hối cũng đoán được ý tứ Phượng Kình Thiên, chuyện Chiến Cảnh Thiên tới Phượng quốc khẳng định biết , nghĩ tới đợi đến lúc này mới đến.

   " thôi, chúng ta liền tiến cung dạo." Bất Hối chỉnh lý quần áo, nàng vẫn đều mặc rất tùy ý, vốn cảm thấy y phục cổ đại này rườm rà, nếu là mặc những hoa phục lại càng đau đầu, bất quá cho dù như vậy vẫn che dấu được đầy người tao nhã của nàng.

   Nghe Bất Hối xong, Chiến Cảnh Thiên có chút cao hứng, đây là phải mang mình gặp cha mẹ sao. Như vậy. . . . . .

   Trước cửa phủ công chúa vẫn là tiểu thái giám đưa nàng tới nơi này, họ Lý, tuy tuổi lớn nhưng là tâm phúc của Hoàng Thượng.

   Lý công công nhìn thấy Bất Hối dắt tay Chiến Cảnh Thiên tới, trực tiếp ngu ngơ ở nơi đó, cho tới bây giờ liền chưa từng gặp qua người tuyệt sắc như vậy. Bộ dạng Công Chúa vốn là xinh đẹp nhất trong các vị Công Chúa mà từng gặp, nhưng nghĩ tới Chiến Vương trong truyền thuyết so với Thất công chúa vẫn còn tốt hơn, các nàng ở cùng chỗ quả thực là trời đất tạo nên đôi.

   "Lý công công còn sao?" Bất Hối bất đắc dĩ, nàng đổi y phục, nhưng Chiến Cảnh Thiên lại đổi toàn thân, cái gì mà lưu lại ấn tượng tốt cho Phụ Hoàng nàng, tại tốt rồi, ngay cả tiểu thái giám cũng bị mê hoặc.

   Tiểu thái giám lúc này mới phản ứng kịp, mặt có chút bất ngờ, khẩn trương mời Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên lên xe ngựa hướng trong cung đến.

   Khoảng cách Hoàng Cung tới Phủ Công Chúa ước chừng nửa canh giờ , bên trong xe ngựa Chiến Cảnh Thiên lần đầu tiên vẻ mặt chính khí, ăn đậu hủ Bất Hối, lần này là thị uy.

   Thân phận Bất Hối tại tầm thường, Hộ Quốc Công Chúa là có đặc quyền, cho nên xe ngựa vào cửa cung vẫn chưa dừng lại mà là tiếp tục chạy tới hậu hoa viên mới ngừng lại. Từ nơi này vài bước liền đến Ngự Thư Phòng.

   Lần này Phượng Kình Thiên vẫn ở Ngự Thư Phòng chờ Bất Hối , trong lòng cũng có chút yên, tính tình nữ nhi này hai ngày này đều hiểu, nếu muốn kiên trì ở chỗ cùng Chiến Vương có biện pháp tách ra, đến lúc đó được liền đem Phượng quốc truyền cho nàng, như vậy cho dù Hiên Viên Quốc muốn tấn công Phượng quốc, Chiến quốc cũng khoanh tay đứng nhìn, đây là biện pháp duy nhất bảo vệ Phượng Quốc.

   Tuy mấy năm nay sớm chán ghét cái vị trí này, nhưng thể ngồi ở chỗ này, thể bởi vì ích kỷ của mình mà hủy diệt Phượng Quốc.

   "Bất Hối tham kiến Phụ Hoàng!"

   "Chiến Cảnh Thiên tham kiến Phụ Hoàng!"

   Ngay lúc trong lòng Phượng Kình Thiên tính toán, Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên đến, hai người mới mở miệng đưa từ trong mạch suy nghĩ kinh tỉnh, khi nhìn đến hai người trước mắt cũng sửng sốt. Chiến Vương quả nhiên như lời đồn, khí thế vương giả quanh thân, uy áp bễ nghễ thiên hạ, cho dù là làm Hoàng Đế ba mươi mấy năm cũng bằng.

   Đồng thời, ở trong lòng so sánh Chiến Cảnh Thiên cùng Hiên Viên Thần, vẫn cho là Hiên Viên Thần mới là người nắm giữ thiên hạ này cuối cùng, nhưng giờ khắc này nhìn thấy Chiến Cảnh Thiên mới hiểu được thiên hạ này về sau là người nào.

   "Cảnh Thiên tham kiến Phụ Hoàng!"

   Đối với phản ứng của Phượng Kình Thiên, Chiến Cảnh Thiên hết sức hài lòng, nhìn thoáng qua tiểu nữ nhân bên người, khóe miệng gợi lên mỉm cười, đối với Phượng Kình Thiên cúi lạy, kêu tiếng Phụ Hoàng.

   Phải biết rằng, cho dù là ở Chiến quốc, trừ Thái Hoàng Thái Hậu ra cần bái bất luận kẻ nào, tại nguyên nhân cũng phải bởi vì Phượng Kình Thiên là Hoàng Thượng, đơn giản là là nhạc phụ tương lai của mình. Tuy có thể mạnh mẽ đem Bất Hối cột vào bên người, ai dám gì, nhưng vẫn hi vọng có thể được cha mẹ nàng chúc phúc.

   "Hả?" Phượng Kình Thiên ngây ngẩn cả người lúc này mới phản ứng kịp Chiến Cảnh Thiên gọi cái gì, biết nên trả lời như thế nào.

   Bất Hối nghe được Chiến Cảnh Thiên , ở eo ra sức véo, trợn mắt nhìn , bất quá trong lòng vẫn là ngọt ngào.

   Tuy động tác Bất Hối rất , Phượng Kình Thiên vẫn thấy được, nhìn đến nữ nhi của mình trong lúc lơ đãng lộ ra dáng vẻ tiểu nữ nhân xấu hổ, còn có loại sủng nịch khi Chiến Cảnh Thiên quay lại nhìn nàng, càng tin tưởng vững chắc quyết định trong lòng.

   "Cảnh Thiên quả nhiên là rồng trong biển người, ánh mắt Bất Hối tệ, các ngươi đừng đứng nữa, nhanh đến bên cạnh Phụ Hoàng." Phượng Kình Thiên cười mở miệng đem hai người các nàng kéo tới. Đối với Chiến Cảnh Thiên, là càng nhìn càng hài lòng, Hiên Viên Thần mỗi lần nhìn thấy , người đều có loại cảm giác về ưu việt, hơn nữa chưa bao giờ tôn trọng như vậy, tự nhiên lập tức liền đem đào thải.

   Chiến Cảnh Thiên đối với nhạc phụ này đúng là càng ngày càng mãn ý, trong lòng suy nghĩ, lão già kia cũng rất thức thời, tiếp theo lôi kéo Bất Hối ngồi xuống.

   Bất Hối gì, như thế nào tại xem ra nàng giống như người ngoài?

   "Ngươi cũng biết Bất Hối cùng Hiên Viên Quốc thái tử có hôn ước?" Sau khi các nàng ngồi xuống, Phượng Kình Thiên thẳng vào vấn đề hỏi, muốn nhìn Chiến Cảnh Thiên trả lời như thế nào, hơn nữa thực hy vọng nữ nhi mình bởi vậy mà chịu ủy khuất, thiên hạ rộng lớn, lời người đáng sợ!

   Nghe vậy, khóe miệng Chiến Cảnh Thiên gợi lên khinh thường, Hiên Viên Thần tính là cái gì, nữ nhân mình muốn cho dù gả cho người cũng phải cưới trở về, huống chi chuyện Hiên Viên Thần giải quyết.

   "Phụ hoàng, ngươi xem, Hiên Viên Thần sớm trả lại tín vật, cho nên, chỉ cần chúng ta đem tín vật trả về, chúng ta có thể giải trừ hôn ước." Bất Hối để cho Chiến Cảnh Thiên mở miệng, nàng từ trong lồng ngực lấy ra khối ngọc bội, đây là lúc trước khi các nàng trao đổi tín vật đưa cho Hiên Viên Thần.

   Đây là từ khối huyết ngọc tốt nhất điêu khắc thành, phía khắc con Phượng Hoàng, cũng biểu thị hậu vị tương lai, Hiên Viên Thần tuy chưa đăng cơ nhưng ngôi vị hoàng đế sớm muộn gì cũng thuộc về , cho nên thời điểm định hôn ước với Bất Hối trực tiếp liền dùng khối huyết ngọc này.

   Bốp!

   Phượng Kình Thiên thấy vậy tức giận vỗ bàn chưởng, tín vật này biết, nghĩ tới Hiên Viên Thần cư nhiên dám từ hôn trước, xem ra những tình bẩm báo cho rất có khả năng là .

   "Vô liêm sỉ, coi Phượng quốc chúng ta là cái gì, nữ nhi của Trẫm cần là có thể cần à?"

   Bất Hối nghĩ tới Phượng Kình Thiên lại kích động như vậy, bất quá nàng cũng muốn báo thù gì cho mình, sở dĩ ra trước là muốn trả lại tín vật Hiên Viên Thần đưa mà thôi.

   Lúc ấy tuổi nàng quá , sợ mất tín vật, là Phượng Kình Thiên bảo quản, tại chỉ cần lấy ra là nàng có thể từ hôn.

   "Phụ Hoàng chỉ cần đem tín vật cho ta, Bất Hối lấy trả lại cho Hiên Viên thái tử là có thể."

   Nghe vậy, Phượng Kình Thiên tức giận lúc này mới tiêu thất chút, này cũng đều là chuyện xấu, tuy ủy khuất Bất Hối nhưng như vậy nàng có thể danh chính ngôn thuận gả cho Chiến Cảnh Thiên, nhưng chuyện Hiên Viên Thần vẫn phải tìm giải thích ràng, nữ nhi của Phượng Kình Thiên cũng phải là cần liền cần, cần liền tùy ý vứt bỏ!

   Trong lòng phẫn hận, mặt cũng là thần tình tức giận, đối với bên ngoài thư phòng kêu lên: "Tiểu Lý Tử, đem tín vật Hiên Viên thái tử đưa cho Công Chúa lấy ra."

   Tín vật đặt ở nơi nào tiểu thái giám đều biết, hơn nữa vị trí cũng là ai tiến đến, sau khi Lý công công xoay người rời , Phượng Kình Thiên xoay người nhìn Bất Hối cùng Chiến Cảnh Thiên, có thể từ trong mắt Chiến Cảnh Thiên nhìn ra đối với Bất Hối là , tựa như năm đó đối với Tâm Nhi, lúc này, mặt của mới dần dần lộ ra ý cười.

   Đối với phản ứng của Phượng Kình Thiên, Bất Hối cực kỳ kinh ngạc, nàng còn tưởng rằng chuyện này cực lực phản đối.

   "Ngươi phải đối đãi Bất Hối tôt, nàng là Công Chúa trẫm thương nhất, thiên vạn đừng để nàng thương tâm." Phượng Kình Thiên nhìn thoáng qua Bất Hối, nhìn thấy tươi cười mặt nàng, trong lòng cũng trở nên thoải mái.

   Lần trước thời điểm gặp mặt, mặt Bất Hối mang theo lụa mỏng, cho nên cũng hoàn toàn thấy dung mạo của nàng, tại vừa thấy, cơ hồ cùng Tâm nhi dạng, này cũng là nguyên nhân nhiều năm như vậy biết nàng vụng trộm trở về vài lần nhưng lần cũng gặp nàng.

   Bất quá tại xem ra vẫn có chút khác nhau, nhất là tính cách, hai người hoàn toàn tương phản, Duệ Quý Phi có vẻ hoạt bát, nhiệt tình, tính tình Bất Hối là thiên lãnh.

   "Đó là đương nhiên, nữ nhân của Bổn Vương nên là nữ nhân hạnh phúc nhất thiên hạ." Chiến Cảnh Thiên lông mày nhíu lại, ai dám thương tổn nàng thử xem, hoàn lại gấp trăm lần, nghìn lần.

   Phượng Kình Thiên hết sức hài lòng với câu trả lời của , bất quá nghĩ lại, tại thời cuộc từ từ ràng, thiên hạ này sợ là muốn rối loạn, đến lúc đó nếu như thành công, như thế liền là chủ thế giới này, khi đó còn có thể như vậy sao?

   "Trẫm vào ngày tân niên chính thức sắc phong Bất Hối là Hộ Quốc Công Chúa, đồng thời cũng tuyên bố nàng là người kế thừa ngôi vị Hoàng Đế." Phượng Kình Thiên cảm thấy để Bất Hối ngồi vị trí nữ hoàng Phượng Quốc, nếu như ngày như thế, đồ cưới của nàng liền là tất cả Phượng Quốc, ai dám cho nàng sắc mặt.

   Nghe vậy, Chiến Cảnh Thiên vẫn mỉm cười mặt lập tức u ám, mi phong nhíu lại, lớn tiếng cự tuyệt: " được." Truyện cười, mình là Vương Gia, Bất Hối là Nữ Hoàng, như thế về sau Bất Hối liền biện pháp cùng mình trở về chiến quốc, khẳng định được.

   "Ý Trẫm quyết!" Phượng Kình Thiên nghĩ tới Chiến Cảnh Thiên lại phản đối, cũng phải ngồi , mắt phượng giận dữ trừng Chiến Cảnh Thiên.

   Hai người liền trừng mắt như vậy, ai cũng chịu thua trước, nhưng bọn đều quên hỏi ý tứ Bất Hối.

   Đối với phản ứng của bọn , Bất Hối tự nhiên nâng chung trà lên uống ngụm, mùi vị tệ, thời điểm trở về có thể mang chút, còn hai nam nhân kia sao, đấu liền đấu , nàng muốn nhìn chút ai có thể chiến thắng.

   nén nhang trôi qua, hai nam nhân vẫn nhúc nhích, Bất Hối trà đều uống mấy chén, nhàm chán, tựa vào ghế bắt đầu ngủ.

   "Phụ Hoàng, đây là lễ vật Cảnh Thiên đưa cho người." Ngay lúc Bất Hối muốn ngủ, sắc mặt Chiến Cảnh Thiên buông xuống, tiếp theo từ trong lồng ngực lấy ra cái hộp , hòm lớn, cũng phải tinh mỹ, cùng những thứ trong ngự thư phòng so sánh có chút keo kiệt.

   phải chịu thua, mà là biết, Phượng Kình Thiên làm như vậy cũng là vì Bất Hối, nếu là vì nàng, như thế liền để ý, đổi phương pháp khác là được.

   Bất Hối ngây ra lúc, dựa theo tính cách vị gia này có khả năng chịu thua nhanh như vậy, nhưng suy nghĩ giây lát liền minh bạch. Phượng Kình Thiên dù sao cũng là phụ thân mình, mới có thể làm như vậy, trong lòng cũng điểm điểm bị đả động.

   Lễ vật này Bất Hối cũng biết, tại xem ra Chiến Cảnh Thiên sớm có tính toán, trách được lúc tới muốn thay quần áo, ra là lấy lễ vật, bất quá rất tò mò bên trong là cái gì, lấy thân phận của , đồ lấy ra nhất định thể .

   Phượng Kình Thiên cũng là sửng sốt, cũng phải kiên trì nổi, nghĩ tới Chiến Cảnh Thiên nhả ra trước, đưa lễ vật là có thể để thỏa hiệp sao? Mơ tưởng!

   Bất Hối nhìn việc liên quan đến mình, Phượng Kình Thiên bất đắc dĩ thở dài, nữ đại bất trung lưu. Tiếp nhận hòm Chiến Cảnh Thiên đưa cho, tuy trong lòng đối với biểu của Chiến Cảnh Thiên rất hài lòng, nhưng ngoài mặt có biểu ra, hơi ghét bỏ đem hòm ném tới bên, nghiêm mặt : "Keo kiệt như vậy mà muốn lấy lòng Trẫm sao?"

   Phượng Kình Thiên tuy biết trong hòm là đồ vô giá, nhưng chỉ cần mực chắc chắn, Chiến Cảnh Thiên cũng có biện pháp.

   Thấy vậy, Chiến Cảnh Thiên khóe miệng gợi lên quét xuống tính kế, tiếp: "Phụ Hoàng mở ra nhìn xem sao?"

   "Nếu mở ra bên trong này làm cho Trẫm bất mãn, liền mơ tưởng Trẫm gả con cho ngươi." Phượng Kình Thiên hừ lạnh tiếng, sau đó cầm lấy cái hòm kia, dưới xem xét nên mở ra từ chỗ nào.

   Bất Hối buồn cười nhìn hai người ràng đều chấp nhận đối phương, nhưng vẫn vịt chết mạnh miệng, bọn phát hành động bọn rất ngây thơ sao?

   Phượng Kình Thiên cầm cái hộp kia, phía trước phía sau, từ xuống dưới xem xét vài lần, nhưng như thế nào cũng tìm được biện pháp mở hộp, cái hòm này giống như là khối, căn bản có miệng mở.

   nhìn kỹ, cảm thấy cả kinh, lúc này mới phát , hòm này tuy để mắt nhưng là tử kim đàn mộc cực kỳ trân quý làm ra.

   Đàn mộc là cực kỳ trân quý, nhưng cái này hòm tuy như là đàn mộc, nhưng lạickhông phải.

   Có phải đàn mộc hay đối với Phượng Kình Thiên mà liếc mắt cái có thể nhìn ra được, vừa rồi còn tưởng là cái hòm rách, tại thưởng thức mới phát , ra là tử kim đàn mộc.

   Tử kim đàn mộc là cực phẩm trong đàn mộc, nghe sớm biến mất, ngay cả trong hoàng cung Phượng Quốc cũng có, nghĩ tới Chiến Cảnh Thiên có khối lớn như vậy, nhưng lại dùng nó chứa đồ vật!

   Bởi vì là tử kim đàn mộc, trong lòng đối với đồ hòm sản sinh tò mò, dùng toàn bộ tinh thần nghiên cứu mở như thế nào, nhưng lại qua thời gian nén nhang, hòm còn có mở ra, sắc mặt Phượng Kình Thiên càng ngày càng đen, trán thấy mồ hôi, trừng mắt nhìn Chiến Cảnh Thiên, này hẳn phải là cái hòm mở ra chứ, cố ý chơi đùa mình sao?

   "Hoàng Nhi, tới mở ra cho Phụ Hoàng , nhìn xem ngươi mấy năm nay ở núi Thanh Phong cùng lão nhân kia học được cái gì." Phượng Kình Thiên cùng quen biết Thanh Phong đạo trưởng, cho nên cũng gọi lão nhân.

   Bất Hối nghe xưng hô thế cảm thấy vô cùng thân thiết, từ trong tay Phượng Kình Thiên lấy cái hòm kia tới nhìn dưới, vừa rồi thấy Phượng Kình Thiên nghiên cứu cái hòm này, nàng cũng rất tò mò.

   Thấy vậy, Chiến Cảnh Thiên nhìn Phượng Kình Thiên liếc mắt cái, thấy đối phương đắc ý nhìn lại, trong lòng hừ lạnh, quả nhiên là lão hồ ly, đem cái này ném cho Bất Hối, cho dù Bất Hối mở ra, chính mình cũng hỗ trợ, thực giảo hoạt.

   Bất Hối cũng chú ý ánh mắt hai người bọn giao phong, mà tâm tư đều đặt ở cái hòm này, thời điểm nàng ở Thanh Phong sơn đối với cơ quan rất có nghiên cứu, cũng rất tò mò, cho nên cái hòm này mãnh liệt khơi mào lòng hiếu kỳ của nàng.

   Cẩn thận xem xét cái hòm tử kim đàn mộc này, tuy nhìn bề ngoài là chỉnh thể nhưng nhất định có biện pháp mở ra, nàng đối với tử kim đàn mộc cũng phải rất quen thuộc. Ở đại có tử kim đàn mộc, bất quá đàn mộc nàng vẫn biết .

   Đem hòm lấy trước mũi ngửi ngửi, cẩn thận ngửi mới có thể nhận thấy tia cực nhạt hương vị tử đàn mộc, trong lòng vui vẻ, nàng tìm được chỗ mở.

   Bất Hối cầm hòm trong tay, sau đó gỡ nhuyễn kiếm tùy thân xuống, tìm nơi mang theo hương vị, đâm vào vết nứt kia.

   Thình thịch!

   Hòm tự động mở ra, hòm vừa mở, lam quang chói mắt xuất , vốn thư phòng có chút u, nháy mắt bị chiếu sáng.

   Chiến Cảnh Thiên biết trong hòm là cái gì, cho nên khi Bất Hối mở hòm ra liền che lại mắt nàng, chờ ánh sáng tán trong hòm cũng chỉ còn lại Dạ Minh Châu lam sắc kích cỡ quả trứng bồ câu, lẳng lặng nằm ở trong hòm, phiếm lam quang nhu hòa.

   "Đây là?" Phượng Kình Thiên sau khi nhìn thấy khỏa Dạ Minh Châu này, nhất bả túm lấy hòm trong tay Bất Hối kích động hướng Chiến Cảnh Thiên hỏi.

   "Thâm hải minh châu!" Chiến Cảnh Thiên biết vì sao Phượng Kình Thiên kích động như vậy, tìm người điều tra, đối với chuyện tình Phượng Quốc biết rất nhiều, cho nên mới cầm vật này tới.

   Nghe vậy, Phượng Kình Thiên càng thêm kích động, tay cầm nó có chút run rẩy, mặt có thống khổ lại có vui sướng, nước mắt từ khóe mắt chảy xuống, trong miệng thầm: " là nó, là Thâm hải minh châu!"

   Bất Hối nhìn Chiến Cảnh Thiên, hiển nhiên biết Phượng Kình Thiên vì sao biến thành như vậy, có lẽ trở về rồi mới hỏi, trước mắt chỉ có thể chờ Phượng Kình Thiên khôi phục lại.

   Qua nửa canh giờ, cảm xúc Phượng Kình Thiên mới ổn định lại, chẳng qua vẫn gắt gao ôm Thâm hải minh châu lâm vào vô tận hồi ức, nửa ngày mới chậm rãi mở miệng: "Lễ vật Trẫm nhận, Trẫm cẩn thận suy nghĩ đề nghị của ngươi, hôm nay trở về nghỉ ngơi ." Dứt lời, hòm trong tay lần nữa khép lại, từng bước ra khỏi thư phòng, cước bộ thập phần trầm trọng.

   Thấy vậy, trong mắt Chiến Cảnh Thiên lên tia ngưng trọng, tiếp theo hướng Phượng Kình Thiên sắp ra khỏi cửa : "Bổn Vương cả đời này chỉ có vị phi tử là Bất Hối, cho nên, chuyện Phụ Hoàng lo lắng xuất ."

   Phượng Kình Thiên bước được nửa ra khỏi phòng liền dừng lại, nghĩ tới Chiến Cảnh Thiên như vậy, trong lòng kinh hãi thể sánh bằng đạt được khỏa Thâm hải minh châu này. tin tưởng nếu Chiến Cảnh Thiên có thể ra lời này nhất định thực , khóe miệng nhàng gợi lên, trong mắt tràn ngập ý cười, mi vẫn nhíu chặt cũng giãn ra: "Trẫm tin tưởng ngươi!" Sau đó, cước bộ cũng trở nên nhàng, cũng quay đầu lại li khai.

   Khóe miệng Chiến Cảnh Thiên cũng gợi lên mỉm cười, chậm rãi đứng dậy, cánh tay hữu lực ôm lấy eo nhắn của nàng, hướng về ngoài cửa đến.

   Từ ngự thư phòng ra, mặt trời lặn, sắc trời chiều chiếu lên hai người nắm tay nhau, người các nàng phiếm tầng kim quang, những cung nữ thái giám thấy đều ngây ngốc.

   Bên trong xe ngựa, Bất Hối vẫn như cũ bị ôm vào trong ngực, tại có thói quen với ôm ấp của , nhớ lại thái độ của Phượng Kình Thiên, chân mày hơi nhíu lại: "Vật đối với rất trọng yếu sao?"

   Chiến Cảnh Thiên thân thủ nhàng san bằng mi nàng nhíu chặt, đem mặt nàng đối với mình, cười nhạt : "Ta chỉ biết vật kia cùng mẫu hậu ngươi có quan hệ, cụ thể ràng, ngươi có thể tự mình đến hỏi ."

   Năm đó chuyện Phượng Hoàng vì nữ tử tiếc vứt bỏ ngôi vị hoàng đế cả thiên hạ đều biết, cho dù khi đó còn rất nhưng vẫn có chút ấn tượng, hỏi thăm người năm đó chút liền biết.

   Từ trong miệng những người đó biết được, nữ nhân kia là mẫu hậu Bất Hối, gia cảnh của nàng rất thần bí, điều tra ra, năm đó xuất tại Phượng quốc bị Phượng Kình Thiên mang tới cung, chiếm được toàn bộ sủng ái của , về sau muốn lập nàng làm hậu lại bị triều thần phản đối, Phượng Kình Thiên giận dữ vứt bỏ ngôi vị Hoàng Đế, về sau biết vì sao chuyện này liền áp xuống.

   năm sau hai người bọn vị công chúa là Bất Hối, nhưng quá vài năm hoàng cung Phượng Quốc phát sinh đại , Duệ Quý Phi đột nhiên biến mất, ai biết nàng đâu, Hoàng Hậu cũng qua đời, đồng thời còn có rất nhiều cung nữ, thái giám, tài tử cũng qua đời, mơ hồ Duệ Quý Phi biến mất cùng Hoàng Hậu có quan hệ, nhưng thể kiểm chứng.

   Bất quá từ đó về sau tinh thần Phượng Kình Thiên liền sa sút, dã tâm cũng biến mất hầu như còn, nữ tử hậu cung cũng thành vật trang trí, này cũng là nguyên nhân có nhi tử.

   Việc năm đó thiên hạ đều biết, nhưng cụ thể trong cung xảy ra chuyện gì ngay cả cựu thần Phượng Quốc cũng biết, mà lão thái giám duy nhất biết chân tướng cũng sớm qua đời.

   Bất Hối đoán cũng là cùng mẫu hậu nàng có quan hệ, bất quá những thứ này cùng nàng quan hệ cũng lớn, vẫn nên ngẫm lại phải mở tiệm như thế nào .

   *

   Trở lại Phủ Hộ Quốc Công Chúa, Bất Hối nhìn Phượng liếc mắt cái, thương thế của nàng ổn định, khôi phục cũng tốt, tinh thần cũng rất tốt, bất quá xem vẻ mặt hoa đào kia liền biết Hoa Thiên Thần khẳng định lại làm chuyện bì ổi.

   "Tiểu thư, người nhìn ta như vậy làm gì, mặt Phượng có cái gì sao?" Phượng bị Bất Hối xem da đầu run lên, tay chân cũng biết đặt chỗ nào, cuối cùng nhịn được mới mở miệng , đồng thời, lại vẫn ở mặt xoa xoa.

   Nguyên Bích từ bên tới, đưa cho Phượng miếng táo, thấy nàng vẫn mất tự nhiên, cũng mở miệng trêu ghẹo : "Mau khai ra, sao mặt lại đỏ như thế, có phải Hoa thần y lại khi dễ ngươi hay ?"

   Vừa nghe đến Hoa Thiên Thần, Phượng mặt lại càng đỏ, người kia tuy ngoài miệng là đổi dược cho mình, nhưng vì sao cảm thấy mục đích của đơn thuần, bao giờ cũng đem áo khoác cởi ra, lại như có như đụng chạm những nơi bên ngoài miệng vết thương, nhưng lại đây là khó tránh khỏi, là như vậy sao?

   Phượng quá mức đơn thuần, mỗi lần nàng muốn nổi bão, Hoa Thiên Thần đều được lý do vô cùng hợp lý, sau cùng như là chính nàng ta hiểu lầm dạng, cho nên đến sau cùng cũng dám .

   Nhưng nàng vẫn cảm thấy có chút khó xử, cho dù là đại phu nhưng cũng là nam nhân, loại chuyện này vẫn nên cùng tiểu thư.

   "Tiểu thư, ngươi xem Nguyên Bích lại cười nhạo ta, Thiên Thần ca ca chỉ là giúp ta đổi dược mà thôi, ta đây là nóng, trời nóng như vậy vẫn nằm ở trong chăn, người nào cũng thấy nóng." Phượng giống như sợ Bất Hối cùng Nguyên Bích tin, lấy cây quạt ra sức quạt vài cái, quả đem hồng nhuận mặt thổi tan chút, điều này làm cho nàng càng thêm ra sức quạt.

   Thiên Thần? Ca ca?

   Phượng vừa xong, Bất Hối cùng Nguyên Bích nhìn thoáng qua, đều từ trong mắt đối phương nhìn ra trong lúc này có vấn đề có thể đào khoét, mắt lại lộ ra tinh quang nhìn Phượng , nàng vốn vừa mới thở dài nhõm hơi, dưới ánh mắt các nàng, tâm lập tức lại nhảy lên.

   "Tiểu thư, ta muốn nghỉ ngơi." Phượng bất đắc dĩ chỉ có thể nghĩ ra biện pháp này, nếu tiểu thư tiếp tục nhìn như vậy, nàng có lẽ chịu nổi, nàng cảm thấy chính mình tại giống như bị lột trần, lỏa thể đặt ở trước mặt các nàng, vô cùng quẫn bách.

   Bất Hối mày giương lên, muốn chạy trốn? có khả năng!

   "Uh`m, trả lời tiểu thư vấn đề, để cho ngươi nghỉ ngơi." Dáng vẻ Bất Hối tại mười phần sói xám dụ dỗ tiểu bạch thỏ.

   Phượng lại rụt mặt vào trong chăn, nàng tại cảm thấy nóng, ngược lại còn có chút lạnh, cẩn thận hỏi: "Vấn đề gì?"

   " cho ta biết, ngươi cùng Hoa Thiên Thần tại tiến triển như thế nào?" Bất Hối vẻ mặt ái muội hỏi, tuy vẻ mặt tươi cười nhưng cười này ở trong mắt Phượng giống như ác ma.

   "Cái gì như thế nào?" Hiển nhiên nàng hiểu ý tứ trong lời Bất Hối.

   Ánh mắt Bất Hối xoay xoay, xem ra nàng đúng là hiểu, bằng đổi đề tài: "Ngươi tại cùng Hoa Thiên Thần cực kỳ thân mật sao, ca ca cũng gọi rồi?"

   Nghe vậy, Phượng lại đỏ mặt, còn có tia khó xử, vùi đầu ở trong gối, trong đầu tất cả đều là bộ dáng Hoa Thiên Thần bức bách nàng.

   Nàng tại bị thương mình nằm ở giường, tiểu thư cùng Nguyên Bích cũng ở đây, chỉ có Hoa Thiên Thần chiếu cố nàng, đổi dược cho nàng, uống nước, ăn cơm. . . . . . ngoài, đều phải xin giúp đỡ của , cái trước cũng là gì, sau cùng này ——

   Nàng để tìm nha hoàn tới cho nàng, ai biết trước để nàng gọi ca ca mới được, gọi liền tìm, sau cùng bất đắc dĩ chỉ có thể kêu như vậy, ai biết, nàng hôm nay ngày đều cảm thấy rất khát, uống vào rất nhiều nước, sau đó, lần lại lần, nàng liền nhận mệnh.

   "Được rồi, đừng đem chính mình phá hủy, hôm nay hảo hảo ngủ , nhìn thương thế ngươi ngày mai có thể xuống giường, đợi khi chúng ta khai trương ngươi có thể ra." Bất Hối cũng tiếp tục hỏi nàng, xem nàng như vậy bây giờ còn là hồ đồ, chỉ có thể để Hoa Thiên Thần tự nỗ lực, cảm tình miễn cưỡng là được.

   "Khai trương? Quán lẩu sao? tốt quá, ngày nào vậy?" Lần trước Bất Hối khai trương quán lẩu nàng vẫn bị thương hôn mê được tham gia, lần này nhất định thể bỏ lỡ.

   Bất Hối cười đem chăn đắp kín cho nàng, cười : "Ba ngày sau liền khai trương, nhất định có thể tham gia."

   Hoa Thiên Thần tuy luôn chiếm tiện nghi nhưng chậm trễ chữa thương cho nàng, thương tổn loại này mất hai tháng là thể khỏi, nhưng nàng ba ngày có thể dậy, cho nên Phượng mới tin tưởng là chữa thương cho nàng.

   Sau khi Bất Hối cùng Nguyên Bích rời khỏi, Phượng người nằm ở giường, nghĩ tới từ khi mình bị thương Sư Huynh cũng chưa đến xem, ban ngày ràng nghe được thanh của , trong lòng bất đắc dĩ cười, chậm rãi tiến nhập giấc mơ.

   Sau khi rời khỏi phòng của Phượng , Bất Hối lại cùng Chiến Cảnh Thiên ăn bữa cơm, bàn cơm thấy vẻ mặt Hoa Thiên Thần đắc ý như là nhặt được vàng.

   "Bất Hối muội muội, Nhi có gì hay ?" Hoa Thiên Thần nhìn hai người đối diện gắp đồ ăn cho nhau ngắt lời .

   Bất Hối nghi hoặc ngẩng đầu, mờ mịt nhìn : " Phượng cái gì ?"

   Nghe vậy, sắc mặt Hoa Thiên Thần càng thay đổi, lại dụ dỗ : "Có đến ta hay ?"

   " có." Bất Hối áp chế ý cười trong lòng, mặt chút thay đổi .

   "? câu cũng ?" Vẻ đắc ý mặt Hoa Thiên Thần biến mất, trong mắt có tia mất mác, vốn muốn ở trước mặt các nàng khoe chút.

   Chiến Cảnh Thiên nhìn thấy Hoa Thiên Thần cùng nữ nhân của chuyện, trong lòng thập phần vui, lại gắp cho Bất Hối miếng cá, sau đó trừng Hoa Thiên Thần cái: " có liền có, nhiều lời vô nghĩa như vậy."

   Thình thịch!

   Bát cơm cầm trong tay rơi xuống bàn, nhì hai người nham hiểm trước mắt, trong lòng phẫn hận suy tính, chờ khi các ngươi bị thương nhất định quản, tiếp theo đứng dậy hướng gian phòng Phượng đến.

   "Thiên Thần ca ca ăn sao?" Bất Hối nhìn bóng lưng , rốt cục đành lòng tại đùa , mở miệng trêu đùa.

   "Nàng như vậy?" Hoa Thiên Thần bởi vì những lời của Bất Hối, lập tức xoay người trở về, thần tình hưng phấn nhìn Bất Hối hỏi.

   Thông qua trong khoảng thời gian này quan sát, Bất Hối biết, Hoa Thiên Thần đem Phượng để ở trong lòng, trong lòng cũng vì Phượng cao hứng, tuy mặt ngoài miệng lưỡi, thực tế là người có thể phó thác chung thân, cho nên đối với cười gật gật đầu.

   Trong lòng Hoa Thiên Thần rốt cục thư thái, cũng để ý Chiến Cảnh Thiên, cước bộ nhàng hướng phòng Phượng đến.

   Chờ rời , Bất Hối đột nhiên nhận ra tia lãnh ý, trời rất nóng, như thế nào có loại cảm giác mùa đông?

   Xoay người vừa thấy, Chiến Cảnh Thiên cười lạnh nhìn mình, trong lòng đột nhiên có loại dự cảm bất hảo, nhưng nghĩ lại nghĩ nghĩ, nàng vừa rồi chưa cái gì?.

   "Kêu thân thiết như vậy sao?" Ngay lúc Bất Hối nghi hoặc, thanh Chiến Cảnh Thiên ai oán từ bên tai truyền đến.

   Phốc xuy!

   Bất Hối rốt cuộc biết vì cái gì, ra là vì câu ‘Thiên Thần ca ca’ vừa rồi kia, trong lòng bất đắc dĩ, bát đũa cầm trong tay hạ xuống, sau đó chủ động ngồi đùi , giải thích : "Đó là Phượng kêu, phải ta."

   Đối với mỹ nhân chủ động đưa tới cửa, tâm Chiến Cảnh Thiên lập tức lại trở nên tươi đẹp, tay dặt lên eo của nàng, đem nàng ôm chặt trong lồng ngực mình: "Vậy cũng được, ngươi cho tới bây giờ vẫn chưa từng gọi ta như vậy." Rất dễ dàng tìm được cơ hội, nhất định dễ dàng buông tha.

   Nhìn nam nhân vẻ mặt chờ mong, Bất Hối trong lòng buồn cười, hai tay cũng ôm ấp eo tinh tráng của , ôn nhu mở miệng kêu lên: "Cảnh Thiên ca ca."

   Ý cười mặt Chiến Cảnh Thiên càng đậm, nhưng hiển nhiên còn chưa đủ thỏa mãn, lại mở miệng : " được, được giống ."

   "Cảnh thiên."

   "Ca ca."

   "Thiên."

   Đối với nam nhân này trong khoảng thời gian này toàn bộ đều vì mình, nàng ghi tạc trong lòng, nếu thích ngẫu nhiên làm nũng cũng là có thể.

   Chiến Cảnh Thiên có chút lâng lâng, thanh nàng mềm mềm dẻo dẻo, trong lòng cũng ngừng muốn nghe thêm, nếu nghe được nàng gọi tướng công tốt, cho nên tiếp tục : " được, đổi cái."

   Kiên nhẫn của Bất Hối rốt cục bị dập tắt, lập tức đẩy ra, trừng mắt nhìn , quát lớn: "Chiến Cảnh Thiên ngươi được tấc lại muốn tiến thước."

   Nghe được nàng phát hỏa, Chiến Cảnh Thiên mới phản ứng kịp, tiểu nữ nhân này cũng phải là nữ nhân bình thường, thể cùng nàng đối đầu, cho nên lập tức chịu thua : "Nương tử, ta gọi ngươi là nương tử, ngươi nên gọi ta tướng công sao?" Cứng rắn được liền nhuyễn, đây là quy luật tổng kết ra.

   Bất quá lần này Bất Hối để ý , xoay người vào phòng, trực tiếp khóa cửa lại, chính mình về giường nghỉ ngơi.

   Chiến Cảnh Thiên theo phía sau nàng, nhưng mãi mà cửa mở ra, trong mắt có chút thất bại, bất quá chớp mắt, trực tiếp ra ngoài, phải còn cửa sổ sao?

   Nhìn mỗ nam từ cửa sổ lật chuyển vào, Bất Hối thập phần bất đắc dĩ, nằm ở giường giả bộ ngủ để ý . Nhưng này đối với Chiến Cảnh Thiên mà hoàn toàn vô ích, trực tiếp coi như có nàng nằm xuống, đem thân thể tiến lại gần, vừa tựa vào thân thể nàng.

   "Kêu tiếng thôi."

   Hôm nay vốn rất nóng, lại dán lên như vậy, Bất Hối cảm thấy thân thể càng nóng, nghe đến thanh của , trong lòng nổi lên ý muốn trêu cợt, đột nhiên xoay người đối mặt .

   "Ngươi muốn nghe?"

   Nghe vậy, Chiến Cảnh Thiên nội tâm vui vẻ, ý cười đầy mặt gật gật đầu, hoàn toàn chú ý tới tính kế trong mắt nàng.

   "Uh`m, hôm nay thực nóng." Bất Hối hề để ý , mà đem y phục kéo xuống, trời mùa hạ vốn chỉ mặc kiện áo đơn, cho nên xương quai xanh khêu gợi lập tức lộ ra, nhưng cái này cũng chưa tính, buông lỏng áo ra, lại đem tay áo cũng vén lên cao, cánh tay trắng tuyết cũng lộ ra.

   Tuy sắc trời nửa đen, trong phòng cũng đốt đèn nhưng đối với Chiến Cảnh Thiên có thể nhìn vật trong đêm mà , cùng ban ngày cũng khác biệt gì, mỗi động tác của nàng, thân thể của đều căng thẳng phần, mắt vẫn nhúc nhích nhìn chằm chằm nàng.

   Nàng tại ở trong lòng , cho nên biến hóa thân thể hoàn toàn có thể cảm nhận được, sau khi vén ống tay áo lên lại hướng trước người cọ cọ, hai tay cái treo cổ , ôn nhu mở miệng : "Thiên, ngươi nóng sao, muốn ta giúp ngươi cởi quần áo sao?"

   Nàng vừa cọ như thế, hai người lại gần sát thêm chút, nhất là mềm nhũn trước ngực, cổ họng căng thẳng, thân thể có khát vọng, lời của nàng giống như tràn ngập ma lực, vội vàng gật gật đầu.

   Bất Hối cực kỳ mãn ý biểu của , sau đó đem tay khoát cổ chậm rãi trợt xuống, cởi bỏ quần áo của . . . . . . Từ từ giúp cởi ra, nhưng động tác lại phia thường chậm, điều này làm cho nhận hết hành hạ.

   Rốt cục, tại thời điểm sắp chịu nổi, nàng cởi được áo ngoài của , sau đó dán sát mặt trong ngực của , nghe tiếng tim đập hữu lực của , vươn cái lưỡi ra liếm ngực của .

   Oanh!

   Tất cả lý trí của Chiến Cảnh Thiên đều bị bùng nổ hủy , chỉ cảm thấy huyết dịch trong thân thể nhanh chóng vọt lên, sau đó tụ tập đến chỗ nào đó dưới thân, cuối cùng chịu đựng nổi loại hấp dẫn này, trực tiếp xoay người đem tiểu nữ nhân còn châm ngòi thổi gió đặt ở dưới thân.

   Nhưng, ngay khi muốn hôn lên môi nàng, nàng lại vươn tay chặn, sau đó áp vào bên lỗ tai câu : "Hoa Thiên Thần thân thể ta còn chưa điều trị hảo."

   Ầm!

   câu này giống như chậu nước lạnh trực tiếp đổ đầu , tất cả kích thích đều đình chỉ, như thế nào liền quên chuyện này.

   Kỳ Bất Hối căn bản là đến hỏi Hoa Thiên Thần, Hoa Thiên Thần cũng cùng nàng qua, chẳng qua là muốn đùa chút, nhưng khi nhìn thấy nhẫn nại, trong lòng có chút đành lòng, đưa tay ôm lấy : "Kỳ , ta cảm thấy thân thể có gì."

   Quan hệ các nàng xác định, tiến đến bước này, nàng ngại tiến thêm bước phát triển. Nam nhân này nàng muốn, mặc kệ là tâm, hay lại là thân, nàng đều muốn.

   Chiến Cảnh Thiên cũng trở tay ôm nàng, bất đắc dĩ thở dài: "Cùng đợi , ngày mai để hảo hảo nhìn xem." Trong lòng nhịn được suy nghĩ, có phải Hoa Thiên Thần cố ý hay , nếu như thế nào bị kiếm thương đều có thể tốt nhanh như vậy, nàng uống thuốc lâu như vậy còn chưa khỏi.

   "Ta thực có việc gì." Bất Hối có chút dở khóc dở cười, nàng tháng này quỳ thủy rất bình thường, cũng đau như thế, thân thể cũng sợ rét, cho nên có việc gì.

   Nhưng loại này vào trong tai Chiến Cảnh Thiên đều biến thành an ủi, cho nên tín.

   "Nương tử, gọi ta tiếng tướng công ." Nếu ăn được, nghe nàng kêu tiếng cũng được.

   Bất Hối mặt đen, rốt cục minh bạch cái gì là nâng đá đập chân mình, bất quá nàng cam lòng, để ý , lại người cọ xát, tiếp theo chủ động hôn , nàng cũng tin dao động được .

   Thình lình xảy ra nhiệt tình, làm Chiến Cảnh Thiên có chút chống đỡ được, ý chí trong đầu càng ngày càng bạc nhược, gắt gao ôm nàng ở trong ngực, giống như là muốn đem nàng dung nhập cốt nhục, sau đó ra sức hôn trả. . . . . .

   "Phượng Nhi, ngươi có ở trong hay ."

   "Này, ngươi đứng lại đó cho ta, tiểu thư nghỉ ngơi, có chuyện gì ngày mai trở lại."

   "Ngươi tránh ra, ta biết Phượng Nhi còn chưa ngủ, vừa rồi còn nghe được tiếng chuyện của nàng."

   Ngay lúc hai người triền miên ôm hôn, ngoài cửa truyền đến thanh Nam Cung Tuyệt, xem như vậy, hiển nhiên là nhìn thấy Bất Hối từ bỏ ý định.

   Bất Hối trong lòng phiền não, nàng cũng có ham muốn, quan hệ hai người rất dễ dàng tiến thêm bước, tại thời khắc mấu chốt lại bị quấy rầy. Nhưng đối với Nam Cung tuyệt, nàng biết bản tính của , cho nên chỉ có thể khẩn cầu nhìn Chiến Cảnh Thiên cái, nàng phải ra ngoài chuyến đuổi mới có thể tiếp tục.

   Nhưng Chiến Cảnh Thiên như thế nào có thể để nàng như nguyện, còn là gặp tình địch, gắt gao ôm nàng rời, đồng thời hung hăng hôn nàng.

   "Ưm. . . . . ."

   Bất Hối bị hôn thở nổi, nhưng bởi vì nụ hôn này, dục hỏa bị áp xuống lại tỉnh lại, quên người ở ngoài cửa, toàn thân tập trung lại.

   "Phượng Nhi, ngươi phải muốn tin tức về kinh tế Phượng Quốc sao, ta mang đến cho ngươi, buổi chiều tới tìm ngươi ngươi ở đây, cho nên ngồi chờ canh giờ...." Nam Cung tuyệt đợi hồi, còn thấy Bất Hối ra ngoài, tiếp tục la lớn.

   Hô!

   Thời điểm Bất Hối sắp hít thở thông, Chiến Cảnh Thiên rốt cục buông nàng ra, nàng thở từng ngụm từng ngụm phì phò, lúc này mới nhớ tới ngươi ngoài cửa, muốn tránh thoát nhưng Chiến Cảnh Thiên vẫn ôm nàng rời, bất đắc dĩ đối với ngoài phòng : "Ta nằm ngủ, ngươi giao đồ cho Nguyên Bích ."

   " được, ta muốn tự tat giao cho ngươi, ngươi nếu được, ta liền vào." Nam Cung Tuyệt biết Chiến Cảnh Thiên nhất định ở bên trong, trong lòng đau xót, nhưng muốn buông tha như vậy, tiếp tục ở bên ngoài hô.

   Chiến Cảnh Thiên tiếp tục ôm nàng vào lòng trêu chọc, dục hỏa trong thân thể Bất Hối càng lúc càng lớn, nghe được thanh Nam Cung Tuyệt ngoài cửa càng ngày càng phiền táo, quát lớn: "Hôm nay được, đồ để lại rồi ly khai ."

   "Phượng Nhi, ta còn có chuyện khác muốn tìm ngươi, rất quan trọng, ngươi mau ra đây , nếu ta tại liền vào." Nam Cung Tuyệt vẫn như cũ cam lòng, bên cùng Nguyên Bích vướng mắc, bên lớn tiếng hô, cho dù được, người ở bên trong muốn làm gì cũng có khả năng.

   "Thiên, để ta ra ngoài , trở về chúng ta lại tiếp tục." Bất Hối thực sợ đột nhiên xông tới, nam nhân này bất kể chuyện gì cũng có thể làm được, cho nên chỉ có thể lấy lòng nhìn Chiến Cảnh Thiên.

   Chiến Cảnh Thiên đem mặt chuyển tới bên, trong lòng oán hận suy nghĩ lại, tối nay bày trận pháp chung quanh, xem ai còn có thể xông vào.

   "Tướng công, để ta ra ngoài có được ." Thấy Chiến Cảnh Thiên để ý, Bất Hối xuất ra sát chiêu, làm nũng kêu lên.

   Nghe vậy, trong mắt Chiến Cảnh Thiên tràn ngập kinh hỉ, nàng rốt cục gọi mình: "Kêu tiếng nữa."

   "Tướng công."

   Thanh hai người tuy lớn nhưng vẫn chạy khỏi nhĩ lực Nam Cung Tuyệt, quả nhiên ở trong phòng nàng, trong lòng nghĩ, hai người bọn họ lâu như vậy mở cửa, còn Nguyên Bích thủ ở cửa, nhất định là làm chuyện gì thể để người biết, trong lòng vô cùng buồn bực, đối với phòng tiếp tục kêu lên: "Phượng Nhi, nhanh ra ngoài, ta muốn vào."

   "Nam Cung tuyệt, quên ngươi bại bởi ta sao, ta tại mệnh lệnh ngươi lập tức trở lại." Đối với đau xót trong mắt Nam Cung Tuyệt, Nguyên Bích biết tại sao lại có chút khổ sở, bất quá giây lát lướt qua, nhanh đến chính nàng cũng phát , nàng tại nếu bảo vệ tốt cửa, Vương gia nhất định trách tội.

   "Ngươi ——"

   Ngay lúc Nam Cung Tuyệt muốn xông vào, Bất Hối từ trong nhà ra, lạnh giọng : " phải bảo ngươi để đồ lại sao." Y phục nàng chỉnh lý hảo, bất quá hồng nhuận mặt còn chưa mất hết, như vậy càng thêm mị hoặc.

   Nam Cung Tuyệt lần đầu tiên nhìn thấy bộ dáng nàng như vậy, nhịn được nhìn đến ngây ngốc, trong lúc này quên cái gì.

   Ầm!

   nhìn ngây ngốc lại làm nam nhân khác mất hứng, Chiến Cảnh Thiên há lại cho nữ nhân của bị nam nhân khác xem, cho nên chưởng đánh qua, tuy dùng lực nhưng vẫn đánh bay Nam Cung tuyệt ra ngoài.

   Nam Cung Tuyệt lúc này mới phản ứng kịp, vỗ vỗ bùn đất người, đứng lên trở về, khi nhìn đến bộ dáng bất mãn của Chiến Cảnh Thiên, trong lòng đột nhiên cao hứng trở lại, vẻ mặt đắc ý.

   "Lấy đồ ra." Bất Hối trợn mắt nhìn , trong lòng thầm nghĩ, xứng đáng!

   Thấy sắc mặt Bất Hối vui, Nam Cung Tuyệt lập tức thu hồi đắc ý, ngoan ngoãn đem tư liệu trong tay giao cho Bất Hối.

   Bất Hối đem đồ cất kỹ, nhìn Nam Cung Tuyệt vẫn còn chịu rời : "Còn có chuyện gì sao, ta muốn nghỉ ngơi."

   Nghe vậy, Nam Cung Tuyệt nhìn Nguyên Bích liếc mắt cái, mặt cười càng vui vẻ, đối với Bất Hối cười : "Gia là tới cầu hôn!"

   "Cầu hôn?"

   Chiến Cảnh Thiên giận quá, vốn toàn thân dục hỏa, tại lại là toàn thân lửa giận, mi phong nhíu lại, xanh mét mặt hướng Nam Cung Tuyệt đến, cư nhiên còn dám cầu hôn?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :